VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 911 - Chương 915

Chương 911: Quang Ám hợp bích

Lực lượng trong Quang minh vương miện truyền xuống khiến Hạ Nhất Minh lúc này cũng có cảm giác như thần linh, bắt đầu phóng xuất cỗ lực lượng ra xung quanh.
Trên đỉnh núi, Long xà mở lớn hai mắt, ánh mắt lộ rõ quang mang hung mãnh.
Là chủ nhân Quỷ Khốc Lĩnh nó đương nhiên cảm nhận được luồng Quang lực lượng hoàn toàn đối lập kia, hơn nữa lực lượng này vô cùng mạnh mẽ không thể coi thường, ngay cả nó cũng có cảm giác bị uy hiếp.
Kỳ thực lấy thể tích Long xà mà nói, bản thân nó nắm giữ lực lượng hùng hậu vượt xa nhân loại.
Bất luận nhân loại tu luyện tới cảnh giới nào xét trên phương diện lực lượng đơn thuần cũng không thể bằng nó được.
Chính như lúc trước cùng Hoàng Tuyền Lão tổ giao chiến, bất luận Hoàng Tuyền Lão tổ đánh trúng nó nhiều ít, đối với nó cũng chỉ như gãi ngứa. Ngược lại, nó chỉ cần đánh trúng một lần, Hoàng Tuyền Lão tổ liền ôm hận mà thối lui.
Đây là sự khác nhau về thể chất giữa nhân loại và Thánh thú cường đại, sự chênh lệch này cho dù là Nhân đạo đỉnh cấp cường giả cũng không cách nào bù đắp.
Đương nhiên Thần đạo điều khiển thiên địa lực lượng lại là trường hợp khác.
Thần đạo chính là vượt qua cực hạn của sinh vật, trong cảnh giới này, lực lượng thân thể không bao giờ mang tính quyết định nữa, mà phải xem có thể huy động bao nhiêu thiên địa lực lượng.
Nhưng lúc này Long xà đột ngột cảm giác được, trên thân thể tu luyện giả trẻ tuổi kia phát ra cỗ khí tức khiến nó sợ hãi, cỗ lực lượng này nếu tiếp tục lớn hơn e rằng có thể áp chế được nó.
Trong mắt thoáng hiện lên vẻ mê man, Long xà không ngừng suy nghĩ, chẳng lẽ người kia đã tấn giai Thần đạo?
Bạch mã cùng bảo trư đồng dạng chú ý, nhưng chúng không tiếp lại xem xét.
Cũng bởi sau khi chứng kiến Hạ Nhất Minh cùng Phất Lan Khắc Lâm đánh một trận, chúng biết Hạ Nhất Minh nắm giữ Quang thân thể, tại nơi ngập tràn Âm Sát Khí này tu luyện Quang lực lượng có thể coi là sáng kiến hoàn toàn mới.
Nhưng không ai biết, kỳ thực lúc này Hạ Nhất Minh đang rơi vào nguy cơ.
Hắn đang trải qua cảm giác giống hệt như Phất Lan Khắc Lâm lúc trước.
Cảm nhận Quang minh lực lượng vô cùng cường đại khiến hắn có cảm giác như thần linh, bất luận là ai đều không thể chống cự mà đắm chìm trong cảm giác này.
Lực lượng, đây chính là khao khát vô hạn của tu luyện giả, vì lực lượng càng cường đại hơn, bọn họ nguyện ý bỏ qua hết thảy.
Lúc này Hạ Nhất Minh rõ ràng cảm nhận được, thân thể hắn, nội tâm hắn đều hướng về luồng Quang lực lượng kia.
Trong đầu hiện ra vài hình ảnh quen thuộc, bạch mã cắn nuốt nội đan Ngân man vương, Bách Linh Bát dùng Bạch thạch, bảo trư luyện thể trong dung nham nóng chảy, thậm chí ngay cả Thần đạo Ngưng huyết nhân trong kiếp nạn hấp thụ ý niệm lực lượng.
Trong đầu Hạ Nhất Minh mơ hồ nhìn thấu tất cả những cảm giác đó.
Những điều này chính là biểu thị cho khao khát lực lượng, nó đã trở thành bản năng của mỗi người, bất luận cố ý hay vô ý làm, mục đích của bọn họ chính là tận dụng hết khả năng tăng cường thực lực bản thân, khiến nó không ngừng tăng lên.
Thở thật dài một hơi, trên mặt Hạ Nhất Minh lộ ra vẻ mỉm cười, bọn họ cũng thế vì sao hắn không thử xem.
Có lẽ bởi vì lúc này hắn cảm khái, hơn nữa nhìn thấu bản chất của mỗi sinh vật, khiến trái tim hắn đập như trống trận, mỗi tấc thân thể tràn ngập đấu chí cùng lực lượng.
Bọn họ có thể làm được lẽ nào bản thân hắn lại bỏ qua?
Quang mang vàng kim trên vương miện đột nhiên ảm đạm đi một chút, theo sau lóe lên quang mang yêu dị.
Khi Hạ Nhất Minh hiểu ra, lực lượng cường đại trong hỗn độn đan điền đã qua kinh mạch truyền đi khắp thân thể hắn.Đây chính là lực lượng hỗn độn, có thể dung nạp hết thảy mọi bổn nguyên thuộc tính. Trước mặt cỗ lực lượng này, cho dù là Quang lực lượng cường đại cũng không thể tạo ra bất cứ hấp lực nào đối với Hạ Nhất Minh.
Thân thể Hạ Nhất Minh khẽ run run, tinh thần hắn rõ ràng từ trong mơ màng tỉnh lại.
Mặc dù trên thân thể hắn vẫn cảm nhận được Quang lực lượng đầy sảng khoái nhưng trong lòng hắn lúc này lạnh lẽo như băng, hơn nữa mồ hôi toát ra ướt đẫm y phục.
Hắn nghĩ tới kết cục cuối cùng của Phất Lan Khắc Lâm lúc trước, cũng bởi vì thân thể không thừa nhận được lực lượng khổng lồ này mà bạo thể chết. Hắn nghĩ tới Thánh Long đại nhận tại Sinh tử giới, bởi vì thiên địa lực lượng không đủ mà không thể tiến thêm một bước, sắp thành Thần thú mà vẫn thân.
Đây đều là những tấm gương tày niếp, giờ phút này không ngừng hiển hiện rõ ràng trong đầu Hạ Nhất Minh.
Hắn cảm giác được, nếu bản thân mình tiếp tục duy trì trạng thái này, chờ đợi hắn sẽ là kết cục của Phất Lan Khắc Lâm.
Hắn hít một hơi thật sâu, Âm Sát Khí theo đó hấp thu vào trong thân thể, hơn nữa khiến trái tim ổn định trở lại.
Lúc này Quang minh lực lượng mặc dù vẫn bao phủ thân thể Hạ Nhất Minh như trước nhưng đã không thể khống chế tâm trạng của hắn nữa.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, chủ động điều khiển hỗn độn lực lượng trong thân thể, hơn nữa bằng lực lượng này đi tới nơi Quang minh cùng Hắc ám tranh đấu trong đan điền.
Lúc này tiếp xúc với hỗn độn lực lượng, Quang minh lực lượng dĩ nhiên ngoan ngoãn nghe lời, bắt đầu lui lại, đem lực lượng rời khỏi địa bản đã xâm chiếm.
Mà lúc này Hắc ám lực lượng không chút do dự tiến lên nắm giữ địa bàn đó.
Hạ Nhất Minh thử khống chế Hắc ám lực lượng này, kết quả khiến hắn vô cùng vui mừng, bởi nó giống như thủ hạ để hắn điều khiển.
Lúc này hai mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ sáng lên.
Quang minh cùng Hắc ám dĩ nhiên là một đối một, cũng như lực lượng Ngũ hành có quan hệ tương sinh tương khắc.
Lấy thân thể hỗn độn của hắn, một khí hoàn toàn nắm giữ lực lượng nào đó, các lực lượng khác tự nhiên như nước chảy thành sông theo vào.Trong lòng hắn đột nhiên sinh ra cảm khái vô hạn. Nguồn: http://truyenfull.vn
Nguy cơ cùng kỳ ngộ quả nhiên song song tồn tại.
Khi hắn thành công thành công bảo trì thân thể dưới Quang minh lực lượng rốt cuộc cũng có được cơ hội hiếm hoi này, để lực lượng hỗn độn rời xa, hắn chính thức nắm giữ Quang minh lực lượng tại đan điền trong tay.
Lúc này Quang lực lượng như lực lượng bình thường để mặc Hạ Nhất Minh điều khiển.
Tới đây Hạ Nhất Minh mới thở phào nhẹ nhõm.
Hắn khẽ mở mắt, Quang minh lực lượng trên thân thể như thủy triều rút đi, thoáng chốc đã không còn chút dấu vết.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh hiện lên vẻ may mắn, hắn biết, bản thân mình dưới tình huống kỳ diệu kia được Quang lực lượng chấp nhận.
Nhìn hoàn cảnh xung quanh, đỉnh Quỷ Khốc Lĩnh Âm Sát Khí vẫn dày đặc, Hạ Nhất Minh trong lòng âm thầm kêu may mắn. Bản thân tại nơi này không ngờ ma xui quỷ khiến đội lên Quang minh vương miện, cũng may bởi như thế hắn mới có thể thông qua khảo nghiệm của Quang lực lượng tại thời điểm nó suy yếu.
Hơn nữa cuối cùng nhờ vào năng lực đặc biệt của hỗn độn đan điền ngược lại có thể nắm giữ Quang lực lượng.
Nếu hắn cũng như Phất Lan Khắc Lâm, tại Thần điện đội lên Quang minh vương miện, rất có khả năng hắn sẽ có kết quả như Giáo hoàng bệ hạ. Bởi vì không thể không chế dục vọng của bản thân, liều mạng thu nạp lực lượng không thuộc về mình, kết quả chính là bạo thể.
Đại lượng Âm Sát Khí dũng mãnh tiến vào thân thể Hạ Nhất Minh, theo sau tụ hội tại đan điền.
Hạ Nhất Minh thu liễm tinh thần, hắn đem toàn bộ lực lượng tập trung vào nơi Quang Ám đang lưu chuyển.
Quang minh cùng Hắc ám lại đan điền hình thành vòng tuần hoàn kỳ diệu, đúng là vòng tuần hoàn này khiến thần binh cùng Thần lực dung hòa làm một.
Chúng như một bức tường thành lưu động, là lực lượng cường đại nhất thủ hộ cho Hạ Nhất Minh.
Dưới sự khống chế tận lực của Hạ Nhất Minh, Quang lực lượng bắt đầu suy yếu, Âm Sát Khí lần nữa cuồn cuộn tiến vào, hai lực lượng này rốt cuộc cũng cân bằng, chiếm giữ mỗi bên một nửa giang sơn.
Hạ Nhất Minh cảm thụ được lực lượng không ngừng lưu động này, trong đầu bật ra suy nghĩ.
Khi suy nghĩ này hình thành, tâm tình Hạ Nhất Minh lần nữa kích động khó có thể áp chế.
Quang minh cùng Hắc ám lực lượng tại đan điền của hắn thong thả dung hợp lại, đây cũng không phải do lực lượng nào áp chế, mà hai lực lượng này bắt đầu tan ra tiến hành dung hợp.
Cũng giống hai người Phất Lan Khắc Lâm cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức đem hai loại lực lượng này dung hợp hình thành Quang Ám hợp bích như Ngũ hành luân hồi.
Mặc dù trên đại dương, Hạ Nhất Minh cũng đã từng nghĩ tới điểm này, nhưng hắn phóng thích Quang Ám lực lượng chỉ bên ngoài thân thể mới có thể dung hợp.
Trong cơ thể, hay trong đan điền, lực lượng dung hợp hoàn toàn là khái niệm hoàn toàn khác biệt, khó khăn lại càng không thể so sánh.
Trước đây cho dù là Hạ Nhất Minh cũng chưa từng nghĩ tới hai loại lực lượng này có thể dung hợp trong đan điền hắn, nhưng lúc này khi đã nắm giữ Quang, Ám lực lượng, hắn chính thức động tâm.

Chương 912: Nơi lánh nạn

Trong hỗn độn đan điền Quang Ám lực lượng bắt đầu dung hợp.
Trong quá trình này động tác của Hạ Nhất Minh vô cùng cẩn trọng, toàn bộ tin hần của hắn đã tập trung vào việc này không dám phân tâm.
Bởi hắn biết, điều này chính là khảo nghiệm quan trọng nhất đối với bản thân. Nếu trong đan điền có thể hình thành Quang Ám hợp bích, như vậy chẳng khác nào hắn đã nắm giữ siêu cấp lực lượng, ngay cả khi đối mặt với Cửu Trọng Thiên cường giả cũng có thể coi là lực lượng đứng đầu.
Mặc dù trước khi bước vào Thần đạo, có lẽ không thể hoàn toàn sử dụng lực lượng này chống lại Thần đạo Ngưng huyết nhân nhưng Hạ Nhất Minh tin tưởng, khi gặp những vị Cửu Trọng Thiên cường giả, bản thân hắn sẽ chiếm thượng phong.
Một lần nữa đem Quang minh vương đội lên đầu, Quang lực lượng khổng lồ lần nữa cuồn cuộn tiến vào thân thể. Nhưng có kinh nghiệm một lần, Hạ Nhất Minh đối với cảm giác nó mang lại đã thích ứng được. Hắn hít một hơi thật sâu, bắt đầu đưa Âm Sát Khí cùng Quang lực lượng kết hợp lại.
Chậm rãi Hạ Nhất Minh phát hiện ra chuyện tương đối thú vị.
Khi Quang minh cùng Hắc ám lực lượng kết hợp, ngay cả lực lượng trụ cột thần binh Ngũ Hành Hoàn cũng bắt đầu phát ra quang mang.
Ngũ hành lực lượng vốn là lực lượng cường đại nhất tại phương Đông còn Quang Ám đương nhiên là lực lượng cường đại nhất tại phương Tây.
Hai lực lượng này mặc dù bị Hạ Nhất Minh hấp thu vào đan điền, nhưng bản thân không chính thức dung hợp.
Giống như nước sông không phạm nước giếng, giữa hai bên có một khoảng cách nào đó.
Đương nhiên những lực lượng này tại đan điền cũng phải thành thật, không dám bạo phát tranh chấp, thậm chí còn phối hợp đem lực lượng của mình ẩn giấu lại, khiến Hạ Nhất Minh thủy chung bảo trì tại cảnh giới Nhân đạo đỉnh cấp cường giả.
Nhưng lúc này giữa chúng xuất hiện biến hóa thàn kỳ, đặc biệt khi Quang Ám lực lượng bắt đầu dung hòa, khoảng cách giữa hai thế lực này bắt đầu thu hẹp, mang lại cảm giác hòa hợp hơn rất nhiều.
Mặc dù lúc này không có khả năng hòa hợp hoàn toàn nhưng để hai thế lực này dung hòa, Hạ Nhất Minh tin tưởng chỉ cần hắn kiên trì, nhất định sẽ có một ngày hai lực lượng Đông Tây kết hợp, hắn sẽ sở hữu lực lượng hỗn độn chỉnh thể.
Đương nhiên hắn muốn làm được một bước này, đầu tiên phải thu nạp đủ Kim cùng Thủy thần lực. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Tinh thần có chút chất động Hạ Nhất Minh lập tức thu liễm lại.
Trong đan điền, Quang Ám lực lượng dưới sự điều khiển của hắn không phát sinh bất cứ xung đột nào, ngược lại hình thành đồ án như Thái cực.
Được Quang Ám lực lượng thúc đẩy, thần binh cùng Thần lực càng thêm gắn kết hơn.
Cũng không biết qua bao lâu Hạ Nhất Minh thở dài một hơi, chậm rãi mở mắt.
Trong đôi mắt hắn hiện lên sự kinh hỉ không cách nào che giấu, thân thể hắn cũng xuất hiện biến hóa thần kỳ.
Từ ngoài nhìn vào, thân thể hắn dường như trưởng thành hơn rất nhiều, theo đó là lực lượng phát ra khiến người khác phát sợ.
Mặc dù Hạ Nhất Minh tận lực khống chế khí tức của mình nhưng quanh thân thể hắn tựa hồ có thêm lực lượng nào đó, tùy thời có thể ảnh hưởng người khác.
Đây là lực lượng mới sinh ra từ Quang Ám hợp bích.
Lúc này Hạ Nhất Minh cũng như bạch mã trước đây khi nuốt nội đan Ngân man vương, đối với lực lượng mới này căn bản không thể hoàn toàn nắm giữ.
Bất quá điều duy nhất đáng mừng chính là lôi điện lực lượng của bạch mã vô cùng cường đại, bất luận là ai cũng không dám tới gần nó còn Quang Ám lực lượng có thể dung hợp nhưng cũng có thể triệt tiêu lẫn nhau. Trừ khi Hạ Nhất Minh dung hợp hai lực lượng này, nếu không căn bản người thường không thể cảm nhận quanh thân thể hắn có biến hóa kỳ dị kia.
Ánh mắt khẽ động, Hạ Nhất Minh đối với trạng thái của mình lúc này tương đối hài lòng.Bất quá hắn cũng không có dũng khí sử dụng giao chiến cùng người, bởi lúc này sau khi Quang Ám dung hợp, nếu hắn giao chiến, cam đoan sẽ kinh thiên động địa.
Điểm này chỉ cần nhớ tới hai vị Cửu Trọng Thiên phương Tây lúc trước ra tay là biết.
Lần đó may mắn có Thần đạo Ngưng huyết nhân ra tay sử dụng thiên địa chân khí nếu không chỉ bằng vào lực lượng đám người Hạ Nhất Minh, chỉ e không thể bài trừ Quang Ám hợp nhất.
Dù sao Quang Ám hợp bích cũng do hai đại cao thủ sáng tạo khác với Phất Lan Khắc Lâm mượn lực lượng Thần điện.
Đối phó với lực lượng đi mượn này, hỗn độn đan điền của Hạ Nhất Minh dễ dàng có thể hóa giải, nhưng nếu đối phương tự mình phóng thích lực lượng bản thân, hỗn độn đan điền đương nhiên bất lực.
Chậm rãi đi lại vài bước, biểu hiện của Hạ Nhất Minh tương đối cẩn thận, hắn lẳng lặng thể nghiệm cảm giác sau khi Quang Ám hợp nhất.
Trong đan điền hình thành Quang Ám hợp nhất tuyệt đối là cảm giác vô cùng mới lạ, còn xa Quang Ám hợp nhất bên ngoài có thể so đo.
Đưa tay thu lại Quang minh vương miện trên đỉnh đầu, mặc dù không có người chỉ điểm nhưng Hạ Nhất Minh hiểu, thứ này gần nhất với thần khí.
Nếu đơn độc lấy uy lực mà nói, vương miện này không dưới thần khí Lôi chấn tử, cho dù là thần khí Lôi chấn tử hoàn chỉnh hay Cửu Long Lô cũng không chút thua kém.
Điều duy nhất khác biệt là trong vương miện cùng Lôi chấn tử không có dấu hiện sinh mạng.
Nếu như trong vương miện cùng Lôi chấn tử có sinh mạng trí tuệ như chín đầu Hỏa long, chúng tuyệt đối có thể gọi là thần khí chân chính.
Nhìn vương miện vàng kim trong tay, Hạ Nhất Minh đột nhiên xuất hiện ký niệm kỳ dị.
Hắn có thể khẳng định, Phất Lan Khắc Lâm trước đây tuyệt đối chưa từng đội vương miện này trên đầu, nếu không, bẳng vào Quang thân thể, tuyệt đối không thể chống đỡ được lực hấp dẫn cường đại kia.
Nhưng tại sao lão có thể sử dụng lực lượng không gian thần kỳ chạy trốn khỏi thiên địa lực lượng bạo phát do Thần đạo Ngưng huyết nhân gây ra.
Gắt gao nhìn vương miện, trong mắt Hạ Nhất Minh lóe lên vẻ nghi ngờ.Sau hồi lâu, một cỗ Quang lực lượng tinh túy truyền vào vương miện, Hạ Nhất Minh lập tức trợn tròn mắt, hắn cẩn thận cảm nhận sự kỳ lạ kia. Rốt cuộc hắn cũng hiểu rõ tác dụng của vương miện này.
Trong vương miện ẩn giấu vô số năng lực chưa biết, nhưng trong đó hành đầu chính là lực lượng không gian.
Vật phẩm không gian đều là những trân bảo từ niên đại Thần đạo truyền thừa lại, sau khi Thần đạo biến mất, những vật như vậy càng lúc càng ít hơn.
Mà trên người Phất Lan Khắc Lâm chẳng những có một kiện đai lưng không gian, còn có cả một vương miện nắm giữ khe hở không gian.
Khi Quang minh lực lượng thông qua bàn tay Hạ Nhất Minh tiếp xúc với vương miện, hắn lập tức cảm nhận được bên trong bảo vật này có lực lượng vô cùng quen thuộc. Cỗ lực lượng này chính là không gian lực, mặc dù Hạ Nhất Minh cũng không có nắm giữ lực lượng này nhưng đối với nó cũng không xa lạ.
Khi ý niệm cùng cỗ lực lượng này tiếp xúc, một tin tức truyền vào não vực của Hạ Nhất Minh.
Trong vương miện có một nơi ẩn giấu, nếu sử dụng Quang lực lượng dẫn dắt, có thể khiến người sử dụng nháy mắt tiến vào không gian đó tị nạn.
Mặc dù tiến vào trong thời gian không dài nhưng đây cũng có thể coi là tuyệt chiêu bảo mệnh.
Sắc mặt có khẽ đổi, chân mày Hạ Nhất Minh đột nhiên nhíu lại.
Hắn vốn tưởng Quang minh vương miện cũng giống như Lôi chấn tử, bên trong không có sinh mạnh trí tuệ cường đại nhưng sau khi tiếp xúc với thông tin kia, hắn đã có nhận thức khác.
Vương miện này tuyệt đối không đơn giản như vậy.
Có lẽ bên trong nó thật sự có một sinh mệnh trí tuệ, bất quá khác với đám Hỏa long trong Cửu Long Lô, sinh mạnh trí tuệ này dường như đã ngủ say không biết khi nào tỉnh lại.
Lắc đầu, Hạ Nhất Minh lập tức vứt bỏ ý niệm kia. Hai tai của hắn run lên, lập tức thu thập âm thanh bên ngoài. Khóe miệng khẽ mỉm cười, lập tức hắn đứng lên, chớp mắt rời khỏi nơi này.
Hạ Nhất Minh khi bế quan đã lựa chọn huyệt động tối đen, khi hắn từ bên trong đi ra lập tức nhận được vài ánh mắt lo lắng nhìn gắt gao nhìn vào thân thể.
Ngẩng đầu nhìn lại Lôi điện, bảo trư, Bách Linh Bát cùng Long xà gật đầu.
Theo sau cỗ Quang lực lượng lập tức yên lặng tiến vào Quang minh vương miện.
Không gian trước mắt tựa hồ xuất hiện dao động quỷ dị, giống như mặt hồ bị gió thổi qua xuất hiện vô số gợn nước.
Khi dao động này biến mắt, Hạ Nhất Minh đã đột ngột biến mất tại chỗ.
Trong nháy mắt mọi người trợn tròn hai mắt, bọn họ kinh ngạc nhìn nơi Hạ Nhất Minh biến mất, trong đầu không hiểu chút nào.
Đặc biệt chủ nhân nơi này, đầu Long xà vĩ đại kia hô hấp như gấp gáp hơn, nó với việc Hạ Nhất Minh biết mất đột ngột rõ ràng vô cùng rung động.
Không gian lại xuất hiện dao động lần nữa, theo sau Hạ Nhất Minh từ trong vô hình hiện ra, bất quá hắn vừa xuất hiện chút nữa ngã vật ra đất.
Lắc đầu, Hạ Nhất Minh đem Quang minh vương miện thu lại, nghĩ đến kinh nghiệm vừa rồi hắn không rét mà run.

Chương 913: Thu hoạch

Lúc trước Gia Phỉ Nhĩ Đức đã từng nói qua, ngay cả với thực lực Phất Lan Khắc Lâm mỗi ngày cũng chỉ có thể sử dụng Quang minh vương miện một lần bảo vệ tính mạng.
Hạ Nhất Minh từ đầu vẫn chưa để điều này trong đầu, nhưng khi hắn thật sự sử dụng phương pháp tiến nhập không gian kia, lúc này mới hoàn toàn tin tưởng.
Khi tiến vào nơi đó, Hạ Nhất Minh lập tức cảm nhận được lực lượng bản thân tiêu hao vô cùng nhanh chóng, hơn nữa tốc độ càng lúc càng nhanh, dừng lại đó càng lâu, tiêu hao càng nhiều.
Hạ Nhất Minh lúc đầu vẫn chưa chú ý, hắn cảm thấy không gian này vô cùng thần kỳ. Bất quá rất nhanh hắn phát hiện ra, lực lượng bản thân tiêu hao tới độ không thể thừa nhận. Nếu chậm trễ giây lát nữa, chỉ sợ hắn không còn đủ lực lượng đi ra.
Mặc dù Hạ Nhất Minh không biết khi xảy ra chuyện này hắn có bỏ mạng tại chỗ không nhưng rõ ràng hắn không dám mạo hiểm. Nếu thật sự mất đi lực lượng phá vỡ không gian, cho dù không tử vong cũng vĩnh viễn bó chặt tại không gian đó, so với cái chết quả thực còn đáng sợ hơn.
Bởi thế hắn nhanh chóng quyết đinh, tập tức ngưng tụ toàn bộ lực lượng, trực tiếp phá không đi ra.
Nhưng cho dù thành công rời đi, nhưng lực lượng tiêu hao khi tiến vào đó cũng là quá lớn.
Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu, hắn cuối cùng cũng hiểu, năng lực này kỳ thực cũng không phải Nhân đạo cao thủ sử dụng, mà chuẩn bị cho Thần đạo.
Chỉ có người trong Thần đạo mới có khả năng điều khiển thiên địa lực lượng, cũng chỉ có tốc độ thu nạp thiên địa lực lượng đó mới có thể sánh cùng tốc độ tiêu hao bên trong không gian vương miện.
Đương nhiên đây cũng chỉ là Hạ Nhất Minh phỏng đoán mà thôi, về phần có chính xác hay không, phải đợi hắn tiến giai Thần đạo mới biết được.
- Ngươi vì sao làm được?
Bách Linh Bát đột nhiên cất tiếng hỏi, đôi mắt như bảo thạch lóe lên.
Hạ Nhất Minh lặng lẽ cười, hắn phát hiện, lúc này Bách Linh Bát trải qua mấy năm ở chung đã càng lúc càng giống nhân loại. Ít nhất sự tò mò của gã cũng bộc lộ rõ hơn. Nếu là chuyện này phát sinh vài năm trước, Bách Linh Bát tuyệt đối sẽ không mở miệng.
Ánh mắt nhìn qua, Hạ Nhất Minh đồng thời thấy được sự tò mò dò xét từ đám Thánh thú kia.
Khẽ vỗ lên cánh tay mình, Hạ Nhất Minh nói:
- Trong vương miện của Phất Lan Khắc Lâm có không gian thần kỳ. Một khi sử dụng Quang lực lượng, có thể khiến người sử dụng tiến vào trong đó.
Hắn dừng một chút, trong lòng vẫn sợ hãi, nói:
- Bất quá ở nơi đó tiêu hao lực lượng thật sự rất nhanh, xem ra muốn sử dụng năng lực này, ít nhất phải đạt tới Cửu Trọng Thiên cảnh giới.
Bách Linh Bát trầm mặc giây lát, nói:
- Ngươi từng nói lực lượng không gian thuộc về Thần đạo?
Hạ Nhất Minh nghiêm mặt gật đầu, khẳng định:
- Không gian lực lượng quả thật là lực lượng của Thần đạo. Bởi vậy ta hoài nghi...
Cổ tay hắn khẽ động, lập tức lấy ra Quang minh vương miện trong Ngũ Hành Hoàn:
- Thứ này có khả năng là một kiện thần khí.
Nghe những lời này, cho dù đại gia hỏa Long xà hai mắt cũng có chút lóe lên.Bất quá thân thể nó thực sự quá lớn, cẩn thận nhìn vương miện hồi lâu, phỏng chừng thứ này không cách nào đội lên đầu, bởi thế ánh mắt nó cũng chùng xuống. Hơn nữa Long xà đương nhiên biết, nó mặc dù trời sinh có được uy lực khôn cùng nhưng không có năng lực quang hóa thần binh, ngay cả mang thần khí giao cho nó, nhiều nhất cũng chỉ có tác dụng thưởng thức.
Đồ tốt như vậy nhưng bản thân không thể sử dụng, như vậy đối với nó mà nói có tác dụng gì?
Trên thân thể hai vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả phương Tây, bất luận Hắc ám tỏa liên hay Quang minh trượng đều là những kiện thần khí mô phỏng. Nhưng đệ nhất chí bảo Quang minh vương miện này lại không phải thần khí mô phỏng. Nếu như không phải cảm nhận được trí tuệ sinh mạng, hơn nữa thứ này không có cách nào biến hóa lớn nhỏ, Hạ Nhất Minh cơ hồ có thể khẳng định nó chính là thần khí.
Nhưng có được không gian thần khì như thế, lại có thể cho sinh vật tiến vào tị nạn, chỉ bằng điều này cũng chứng tỏ nó vô cùng bất phàm. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Hạ Nhất Minh rút ra một chiếc đai lưng, đây cũng là vật có được trên người Phất Lan Khắc Lâm, theo sau mở ra không gian trong đó. Trong không gian này có khá nhiều bảo vật, so với Không gian giới chỉ Gia Phỉ Nhĩ Đức mang theo cũng không thua kém là mấy.
Bất quá đối với Hạ Nhất Minh lúc này mà nói, hắn chỉ chú ý tới hai kiện vật phẩm.
Cánh tay đưa vào không gian này, Hạ Nhất Minh đem sáu khỏa cầu trắng lấy ra. Chứng kiến vật này, tròng mắt Lôi điện nhất thời phát sáng.
Gia Phỉ Nhĩ Đức nói không sai, trên người Giáo hoàng quả nhiên có sáu khỏa Lôi chấn tử. Mặc dù Hạ Nhất Minh cũng không biết thần khí phương Đông vì sao thất lạc tại phương Tây nhưng hắn cũng chẳng rảnh tìm hiểu việc đó.
Đặt sáu khỏa Lôi chấn tử trước mặt Lôi điện, nó chớp chớp đôi mắt lớn, cái đầu thân mật tiếp xúc cùng Hạ Nhất Minh. Đây là biểu hiện đặc biệt khi Lôi điện bộc lộ sự cảm kích của nó.
Khẽ vuốt vài cái lên cổ Lôi điện, Hạ Nhất Minh lập tức lui ra sau vài bước.
Lúc Lôi điên jquang hóa thần binh, động tĩnh xung quanh tuyệt đối không nhỏ, hơn nữa lôi điện xung quanh không ngừng phát tán, Hạ Nhất Minh cũng không ngu ngốc đứng đó chịu tai họa.
Một cỗ quang mang từ trên sừng Lôi điện phóng ra. Tiếng nổ rất khẽ theo đó vang lên, trong quang mang tím sẫm mang theo chút ánh sáng bạc, cuốn thẳng lấy sáu khỏa Lôi chấn tử trên đất.
Hai tròng mắt Hạ Nhất Minh có chút sáng lên, trải qua vô số lần tôi luyện, bạch mã với lực lượng lôi điện đã khống chế thuần thục hơn rất nhiều. Lực lượng lôi điện được nó không chế đã tới độ tùy tâm sở dục. Có lẽ uy lực lôi điện không gia tăng nhiều nhưng phương pháp điều khiển đã tiến bộ rất rõ.
Hạ Nhất Minh có thể khẳng định, nếu để bạch mã phóng thích một lần Lôi chấn tử, hơn nữa gọi về thiên địa lực lượng hình thành không gian điện vũ, như vậy nó khẳng định sẽ phát ra uy lực lớn hơn xưa rất nhiều.Điên mang không ngừng lóe lên, chỉ trong chốc lát đã bao phủ sáu khỏa Lôi chấn tử.
Dưới ánh mắt hâm mộ của mọi người, màu sắc sáu khỏa Lôi chấn tử bắt đầu thay đổi. Nguyên bản vốn màu trắng lúc này đã tràn ngập lôi điện mà chuyển qua màu vàng.
Giờ phút này Hạ Nhất Minh mơ hồ thấy được, trên sừng bạch mã không ngờ lóe lên bóng dáng Lôi chấn tử.
Bạch mã mặc dù đã là một Thánh thú đỉnh cấp nhưng cơ thể nó ẩn chứa lôi điện không cách nào nạp đầy sáu khỏa Lôi chấn tử. Nhưng lúc này nó không chỉ cỏ hoàn thành tất cả hơn nữa còn làm ra bộ dạng dư sức.
Hết thảy điều này cũng bởi nguyên do mười bốn khỏa Lôi chấn tử kia, Bạch mã chẳng những có thể khiến thiên địa lực lượng chịu điều khiển của mình, hơn nữa còn có thể duy trì lâu tới độ khó tin.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, Thánh thú cngf nhân loại có điểm khác biệt. Thể chất của chúng hơn xa nhân loại, mà trong cơ thể Lôi điện đang chảy chính là huyết mạch Thần thú, khiến thân thể nó càng đạt tới độ kinh người.
Nếu không phải như vậy, ó cũng không có khả năng quang hóa thành công thần khí.
Đương nhiên bạch mã quang hóa cũng không phải thần khí hoàn chỉnh. Nếu nó muốn quang hóa thành công trọn bộ thần khí, chờ đợi nó chưa chắc đã là chuyện tốt.
Sau khỏa Lôi chấn tử màu vàng chậm rãi tiến vào trong sừng bạch mã, nó ngẩng cao đầu, ánh mắt hãnh diện hí dài một tiếng, dĩ nhiên có vài phấn khí thế ngạo thị thế gian.
Bảo trư lập tức nhảy lên ôm lấy sừng trên đầu Lôi điện, hơn nữa bộ dạng không có nửa điểm sẽ buông tha. Mà Long xà gần lên một tiếng, bất quá tiếng gầm này nghe thế nào cũng giống tiếng cao hứng hoan hô.
Hạ Nhất Minh lắc đầu, không để ý tới đám Thánh thú này nữa, tiếp đó từ đai lưng lấy ra một vật.
Đây chính là một mâm ngọc, cũng giống như mâm ngọc Hạ Nhất Minh từng thấy tại Sinh tử giới, chỉ là tác dụng của hai thứnày đương nhiên khác biệt.
Một vật có thể giám sát xung quanh trăm dặm, loại năng lực này cùng Thần đạo Thiên lý nhãn có chút tương đồng. Mà Hạ Nhất Minh từng tại miệng núi lửa vạn trượng, cảm nhận Hỏa thần lực, cũng như qua Quang minh vương miện cảm nhận Quang lực lượng khiến bản thân như thần linh.
Đương nhiên cảm giác này tại tình huống đặc biệt mới có thể có được. Nếu rời xa miệng núi lửa, hay gỡ Quang minh vương miện ra khỏi đầu, cảm giác cao cao tại thượng như thần linh kia sẽ biến mất.
Mà chiếc mâm ngọc này vô cùng quỷ dị. Nó không ngờ có thể ẩn nặc hành tung. Loại siêu cấp lực lượng tương đồng với Thất chân thuật này, cho dù người sử dụng có đứng trước mặt, ngươi cũng đừng mơ dễ dàng phát hiện.
Lúc trước Phất Lan Khắc Lâm giao chiến, nếu như không phải bảo trư trời sinh có năng lực cảm ứng bảo vật, trước sau đều tìm ra vị trí của giáo hoàng, như vậy Hạ Nhất Minh chưa chắc có thể thủ thắng.
Lúc này Hạ Nhất Minh đem hai chiếc mâm ngọc hoàn toàn giống nhau đặt cùng chỗ, trong nháy mắt cả hai kết hợp phát ra một đạo tinh quang, theo sau biến thành một thể thống nhất.
Cẩn thận quan sát thứ này, Hạ Nhất Minh kinh ngạc phát hiện, trong vật này ẩn chứa lực lượng tuần hoàn vô cùng cường đại, lực lượng quỷ dị này không ngờ có thể kết hợp cùng Quang Ám hợp bích của hắn.
Mơ hồ Hạ Nhất Minh khẳng định, thứ này chính là bảo khí của phương Tây, nhưng không hiểu vì sao lưu lạc tới thế giới phương Đông.
Cũng như thần khí Lôi chấn tử, không hiểu sao có sáu khỏa rơi vào tay cường giả phương Tây, có lẽ qua thời gian dài, bảo khí Tây phương đồng dạng lưu lạc tới phương khác.
Chỉ là bản thân hắn vận khí không tồi, có được một bộ bảo khí Thần đạo không phải ai cũng có thể nắm giữ.

Chương 914: Lực lượng hợp bích

Đem hai chiếc mâm ngọc đặt vào trong Ngũ hành không gian, về phần những vật trong đai lưng kia Hạ Nhất Minh cũng không nhận ra nhiều nên hắn không lập tức xử lý mà để nguyên, dù sao nó cũng không hư hỏng mốc meo được.
Làm xong hết thảy, hắn ngẩng đầu nhìn bạch mã, bảo trư cùng Long xà vẫn không ngừng trao đổi. Mặc dù Long xà đã cố gắng đè nén âm thanh của bản thân nhưng rõ ràng, cho dù áp chế thế nào âm thanh của nó vẫn vô cùng kinh thiên động địa.
Thân thể cao lớn khiến nó nắm giữ lực lượng lạ thường, mỗi lần hô hấp cũng khiến hắc vụ điên cuồng dao động, quái vật to lớn như thế, ngay cả để tại ngoại hải cũng tuyệt đối không kém đám Thánh thú vương ngoài đó.
Sau hồi lâu, hai mắt Long xà rốt cuộc nhìn lại Hạ Nhất Minh, ánh mắt lạnh lẽo của nó mang theo vài phần kì dị.
Bảo trư tiến lên kêu vài tiếng, Hạ Nhất Minh nhíu mày nhìn lại Bách Linh Bát.
- Đại xà nói. Trên thân thể ngươi có lực lượng nó vừa yêu vừa ghét, hai lực lượng này mang tới áp lực rất lớn cho nó. Bởi vậy nó muốn nhìn xem lực lượng này rốt cuộc là gì.
Bách Linh Bát chậm rãi nói.
Hạ Nhất Minh khẽ rùng minh, đại xà này quả nhiên lợi hại, thật không hổ danh lão gia hỏa sống vài ngàn năm, không ngờ có thể nhìn ra Quang Ám hợp bích.
Bất quá Hạ Nhất Minh chỉ do dự một chút lập tức đồng ý. Bởi vì ngay cả bản thân hắn cũng muốn thử một chút, xem Quang Ám sau khi hợp bích trong đan điền, uy lực sẽ đạt tới độ nào.
Hai tay khẽ vung lên, một cỗ lực lượng nhất thời theo đó phóng ra.
Đây chính là lực lượng Quang Ám hợp bích, có quang mang chói mắt, cũng có quang mang ẩn nặc cơ hồ không ai phát hiện được.
Quang cùng Ám hợp thành chỉnh thế, nơi có Quang khẳng định có Ám tồn tại. Trừ khi giống như Thần điện phương Tây chỉ duy nhất tồn tại đó chính là Quang lực lượng.
Mà lúc này Hạ Nhất Minh phóng ra lực lượng vô cùng tinh túy, Quang cùng Ám mặc dù dung hợp nhưng chúng vẫn giữ được tính đặc biệt vốn của của bản thân, hơn nữa còn có thể bổ sung cho nhau, xu thế cuồn cuộn không dứt.
Ánh mắt Long xà nhất thời trở lên vô cùng ngưng trọng, ngay cả khi đối mặt với Hoàng Tuyền Lão tổ, nó cũng chưa từng có biểu hiện tập trung như vậy.
Theo hô hấp dồn dập, từ miệng Long xà phun ra một cỗ hắc vụ nồng đậm hướng Hạ Nhất Minh mà tới.
Đây chính là lực lượng thổ tức của Long xà, Âm Sát Khí cường đại ngưng tụ Hắc ám lực lượng, nếu Ngũ khí Tôn giả bị lực lượng này xâm nhập, kết quả chỉ duy nhất chính là tử vong.
Cho dù Hoàng Tuyền Lão tổ lúc trước cũng đồng dạng không dám ngạnh kháng khi Long xà thổ tức.
Loại Âm Sát Khí ngưng tụ tới cực điểm này tuyệt đối là một trong những lực lượng khắc tinh đang sợ nhất.
Nhưng Hạ Nhất Minh không hề sợ hãi, cổ tay hắn vung lên, nhanh chóng đón đỡ lực lượng này.
Theo sau chuyện quái dị nhất đã xảy ra.
Lực lượng thổ tức của Long xà không ngờ khi gặp Quang Ám hợp bích đã hoàn toàn tiêu tán.
Hắc ám lực lượng giống như hắc động, hấp thu toàn bộ lực lượng thổ tức, mà Quang minh lực lượng chợt tỏa sáng tinh lọc toàn bộ lực lượng còn lại. Cả quá trình này như nước chảy mây trôi vô cùng thuận lợi không chút trở ngại.
Quang Ám hợp bích có thể khắc chế tuyệt đại đa số lực lượng Âm Sát Khí một chút chống cự cũng không có.
Long xà há hốc miệng, do dự hồi lâu rốt cuộc cũng không tiếp tục thổ tức nữa. Chỉ là đối mắt nó lúc này tràn ngập ý khó hiểu cùng kiêng kỵ.
Quang minh lực lượng không ngờ cường đại như vậy, lực lượng thổ tức của nó trước Quang minh lực lượng giống như trẻ nhỏ gặp quân đội đặc chủng vũ trang hạng nặng, cơ bản không có bất cứ phản kháng nào. Điều này đối với Long xà tồn tại vài ngàn năm quả thật là đả kích không nhỏ.
Hạ Nhất Minh vung tay lên, lực lượng Quang Ám lập tức vờn quanh thân thể hắn giống như một kiện áo giáp không ngừng lóe lên quang mang, bao phủ thân thể hắn bằng màu sắc thần bí.
Lúc này trong lòng Hạ Nhất Minh tràn ngập kinh hỉ, mặc dù sớm biết lực lượng Quang Ám hợp bích vô cùng cường đại nhưng không ngờ nó có thể đại tới trình độ này.So sánh với nó, Quang lực lượng đơn thuần hay Ám lực lượng đơn thuần quả thực không đáng nhắc tới.
Long xà thổ tức mặc dù là Hắc ám lực lượng đỉnh cấp nhưng đã bị Quang Ám hợp bích khắc chế. Sở dĩ cố lực lượng này không hề có sức phá hoại chính bởi không những bị Quang lực lượng tinh lọc mà còn có Ám lực lượng hấp thu.
Tinh lọc cùng hấp thu, cả hai cùng tiến hành, trừ khi là lực lượng có thuộc tính ngang hành, nếu không căn bản không thể chống lại.
Lúc trước Hoàng Tuyền Lão tổ khi thấy hai vị cường giả phương Tây bắt đầu dung hợp Quang Ám lực lượng đã không chút do dự đào tẩu, đó không phải không có nguyên nhân.
Tựa hồ chỉ giây lát, trên mặt đất chậm rãi xuất hiện đuôi rắn thật lớn đánh thẳng về phía Hạ Nhất Minh.
Tốc độ đuôi rắn cũng không nhanh nhưng Hạ Nhất Minh cơ bản không có ý định tránh né, bởi hắn biết, đây chẳng qua chỉ là Long xà thử nghiệm xem hắn có bao nhiêu thực lực.
Cổ tay vừa đảo, thần khí mô phỏng Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện.
Muốn đơn thuần so sánh lực lượng với Long xà chỉ có kẻ ngốc. Bất quá nếu trong tay có Ngũ Hành Hoàn chúc phúc năm lần lực lượng, như vậy hù dọa nó xem sao.
Suy nghĩ vừa hiện lên trong đầu, chân khí trong cơ thể Hạ Nhất Minh đã cuồn cuộn tiến vào Ngũ Hành Hoàn.
Nhưng lúc này sắc mặt Hạ Nhất Minh đột nhiên thay đổi, theo sau thân thể khẽ động, trước khi đuôi Long xà chạm phải hắn đã kịp tránh đi.
Sau khi ổn định thân thể cách đó mười trượng, sắc mặt Hạ Nhất Minh vô cùng khó coi.
Long xà cũng là sinh vật vô cùng thông minh, nó lập tức đình chỉ công kích, bạch mã cùng bảo trư càng ngơ ngác nhìn nhau, không hiểu Hạ Nhất Minh gặp phải chuyện gì.
Cầm Ngũ Hành Hoàn trên tay, Hạ Nhất Minh gắt gao quan sát, tựa hồ trên trong tay của hắn có bí ẩn không nói thành lời.
Trên thực tế, Hạ Nhất Minh vừa muốn đưa chân khí vào Ngũ hành không gian đột nhiên phát hiện ra, chân khí của hắn không phải ngũ hành lực lượng mà chính là lực lượng Quang Ám hợp bích.
Lực lượng này quả thật cường đại, thậm chí vượt quả Ngũ hành lực lượng mà hắn nắm giữ. Nhưng Hạ Nhất Minh trong tay cầm Ngũ Hành Hoàn, hắn muốn phóng xuất lực lượng nhất định phải sử dụng Ngũ hành lực lượng.Nhưng bất luận Hạ Nhất Minh điều khiển thế nào hắn cũng bi ai phát hiện, tựa hồ trên thân thể hắn chỉ còn lại lực lượng Quang Ám hợp nhất. Nói cách khác, khi động thủ với người khác, trừ khi sử dụng lực lượng này, hắn không thể sử dụng bất kỳ lực lượng nào khác.
Điều duy nhất khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy an ủi chính là, thần binh hắn vẫn còn có thể vận dụng tự nhiên. Ngũ Hành Hoàn cùng hai kiện thần binh kia không bị bất cứ áp chế nào, đủ để hắn tùy ý sử dụng thần quang phi hành trên không.
Nhưng có thể làm được điều này đã là cực hạn của hắn, lực lượng có thể sử dụng lúc này ngoài Quang Ám hợp bích cũng chỉ là Quang Ám hợp bích.
Sợ hãi hồi lâu, trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện vẻ bất đắc dĩ.
Trước lúc này, hắn tuyệt đối nghĩ không ra, Quang Ám sau khi hợp nhất lại có thể áp chế toàn bộ những lực lượng khác.
Loại tính cách bá đạo này quả thật có vài phần đặc trưng của Quang lực lượng.
Sự bài xích sâu sắc sau khi kết hợp cùng Hắc ám lực lượng càng thể hiện rõ ràng.
Trong lòng không tránh được cảm giác giận dữ, hắn vung tay thu Ngũ Hành Hoàn vào thân thể. Quang Ám lực lượng tự nhiên ngưng tụ đưa cả thân thể hắn vào trong mảnh thế giới đối lập.
Nhìn lực lượng quỷ dị không ngừng lóe lên quang thân thể Hạ Nhất Minh, ngay cả Lôi điện cũng có cảm giác lạnh lẽo thấu xương.
Long xà do dự hồi lâu rốt cuộc quyết định tiếp tục, âm thanh chói tai cùng đuôi rắn lúc này hung hăng đánh tới Hạ Nhất Minh.
Ngẩng đầu nhìn lại, Hạ Nhất Minh hít thật sâu một hơi, Quang Ám lực lượng lại được hắn phóng xuất.
Thiếu đi sức mạng chúc phúc năm lần của Ngũ Hành Hoàn, Hạ Nhất Minh sử dụng lúc này chính là lực lượng thân thể của hắn.
Chiếc đuôi cực lớn của Long xà đột nhiên trở lên chậm rãi, lực lượng Quang Ám hợp bích như bức tường không thể phá vỡ, ngay cả lực lượng của Long xà cũng không thể đột phá ngược lại càng lúc càng di chuyện chậm hơn.
Rốt cuộc khi đuôi rắn tới trước mặt Hạ Nhất Minh, cánh tay hắn khẽ đẩy ra như lò xo, đem nó đánh bật ngược trở lại.
Hạ Nhất Minh đối mắt lõe sáng kỳ dị, hắn nhìn hai tay mình cơ hồ không tin vào biến hóa này.
Hắn vừa rồi mới đẩy ngược đuôi Long xà, chuyện này quả thực khiến người ta sợ hãi.
Lực lượng nhân loại nắm giữ từ khi nào có thể đạt tới độ so sánh cùng Thánh thú như vậy?
Long xà mở lớn hai mắt, nó không tiếp tục ra tay nữa mà nhìn lại Hạ Nhất Minh với ánh mắt mang theo vài phần sợ hãi mơ hồ.
Lực lượng Quang Ám hợp bích ngay cả Long xà cường đại cũng cảm thấy kiêng kỵ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Sau khi dừng lại trên Quỷ Khốc Lĩnh vài ngay, Hạ Nhất Minh mang theo bảo trư cùng Lôi điện từ biệt Long xà.
Mặc dù ba đầu Thánh thú này lưu luyến rời nhưng với thể tích Long xà mà nói, nó tuyệt đối không thể xuất hiện trước mặt thế nhân.
Mặc dù có được lực lượng cường đại nhưng cả đời nó chỉ có thể sinh sống trong cô đơn, trước khi tấn giai Thần thú, cho dù là Long xà cũng không thể thay đổi vận mệnh của mình.
Vài ngày sau Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng bình an trở về Linh Tiêu Bảo Điện.

Chương 915: Trở về Linh Tiêu Bảo Điện

Trên đường lớn từng đoàn người đi lại không ngớt. Con đường này vốn là dẫn tới đệ nhất môn phái tại phương Đông, Linh Tiêu Bảo Điện. Mà tòa thành này có lịch sử mấy ngàn năm, dân cư vài trăm vạn cho dù cả đại lục cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Mỗi ngày có vô số người chạy tới tòa thành này, bọn họ có người là môn nhân của Linh Tiêu Bảo Điện, có lái buôn từ các nơi khác, càng có nhiều tu luyện giả coi đây như Thánh địa tới triều bái.
Khi Hạ Nhất Minh cỡi bạch mã xuất hiện trên đường lớn lập tức thu hút vô số chú ý của mọi người, càng có nhiều người hướng hắn hành lễ, thậm chí có một số đệ tử linh mẫn của Linh Tiêu Bảo Điện, không ngại quỳ lạy hành lễ.
Ánh mắt thoáng nhìn qua chiếc sừng trên đầu Lôi điện, Hạ Nhất Minh nhất thời rõ ràng vấn dề xuất hiện ở đâu.
Mặc dù chưa chắc mỗi người đã nhận ra hình dạng của hắn nhưng chiếc sừng trên đầu Lôi điện đưa mắt khắp thiên hạ cũng là độc nhất vô nhịn, những người này sau khi gặp qua Lôi điện lại không đoán được hắn là ai mới kỳ lạ.
Hắn khẽ kẹp chân, Lôi điện lập tức hóa thành một đạo bạch quang trên đường lớn để lại vô số tàn ảnh.
Thần sắc mỗi người đều khác nhau nhưng ánh mắt không giấu được vẻ hưng phấn.
Lúc này có thể gặp được Khách khanh trưởng lão cao cấp nhất, đã đủ để bọn họ ra oai trước mặt đồng bọn. Mặc dù bọ họ không cùng trưởng lão đại nhân nói truyện nhưng có thể chứng kiến Thánh thú đứng đầu thiên hạ, chuyến đi này coi như không tệ.
Tốc độ Lôi điện cực nhanh, chỉ thoáng chốc đã tiến tới tòa thành thị không tường thành.
Hạ Nhất Minh đã rút kinh nghiệm, hắn không dừng lại mà với tốc độ của Lôi điện, cả đoạn đường tiếp theo không đụng chạm một ai, để lại trên đường vài cơn gió thổi, nhanh chóng tiến thẳng tới Linh Tiêu Bảo Điện. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Đương nhiên tu luyện giả có chút thực lực sẽ mơ hồ thấy được tàn ảnh màu trắng, nhưng vì tốc độ Lôi điện thực sự quá nhanh, trừ Tôn giả trở lên, những người còn lại không có khả năng phát hiện, chỉ đảo mắt xung quanh như tìm kiếm nguyên nhân.
Lôi điện đột nhiên ngừng lại, bốn bó vững vàng đứng trên đất.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, tiểu tử này quả nhiên tinh thông, chỉ thoáng chút đã dừng tại biệt việt của Kim Chiến Dịch.
Mỗi lần Hạ Nhất Minh tới Linh Tiêu Bảo Điện đều tới nơi này trước, lần này cũng không ngoại lệ.
Hai tai run lên, trên mặt Hạ Nhất Minh lập tức mỉm cười, nếu hắn không nghe lầm, Kim Chiến Dịch đang trong phòng vận công luyện khí.
Lúc này tuy đã trở thành Tôn giả trẻ tuổi nhất Linh Tiêu Bảo Điện nhưng Kim Chiến Dịch vũng không tiến vào Thông Thiên Bảo Tháp mà lựa chọn địa phương mình quen thuộc chậm rãi tu luyện.
Mặc dù Kim Chiến Dịch cũng không có Hỗn độn thân thể như Hạ Nhất Minh nhưng thiên phú tu luyện cũng rất cao. Hơn một trăm năm mươi tuổi đã trở thành Tôn giả, cho dù tại niên đại Thần đạo cũng hiếm thấy, trên thế giới lúc này quả thực có thể đếm trên đầu ngón tay.
Cả Linh Tiêu Bảo Điện đều trông vào Kim Chiến Dịch, hi vọng một ngày gã có thể trở thành vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả thứ hai trong môn phái.
Chỉ là Kim Chiến Dịch có thể bước vào hàng ngũ đỉnh cấp này hay không còn phải tùy thuộc vào cơ duyên của gã.
Nếu như cuối cùng gã không thể thu nạp Thần lực, cho dù quang hóa sáu kiện thần binh cũng không thể tiến vào cảnh giới này.
Khẽ ho một tiếng, âm thanh không lớn nhưng đối với Kim Chiến Dịch mà nói không nghi ngờ như sấm đánh trời quang, lập tức khiến gã tỉnh lại.
Thân thể khẽ động, Kim Chiến Dịch lập tức đi ra, đầu tiên khi thấy Hạ Nhất Minh, gã lập tức cười lớn, nói:
- Hạ huynh. Ta biết ngươi khẳng định sẽ trở lại.
Hạ Nhất Minh giật mình, nói:
- Kim huynh. Đã xảy ra chuyện gì?
Kim Chiến Dịch chậm rãi bước tới, khi đến trước mặt Hạ Nhất Minh, gã cẩn thận đánh giá đôi chút, nói:
- Hạ huynh. Sau khi ngươi rời khỏi đảo không quay lại, hại chúng ta lo lắng không thôi.
Hạ Nhất Minh sắc mặt đỏ bừng, hắn khẽ cười nói:
- Lần trước ra ngoài gặp chuyện ngoài ý muốn. Sau thời gian khá lâu giải quyết xong, ta cũng lập tức trở về đại lục.
Trên mặt biển hắn đuổi theo Phất Lan Khắc Lâm ròng rã một tháng, trải qua ngàn dặm đường tới thế giới phương Tây, hiển nhiên không có khả năng trở lại Nam Cương Lưu Ly Đảo.
Kim Chiến Dịch vỗ trán, thở dài nói:
- Sau khi ngươi đi không quay lại, Lưu Ly Đảo phái ra rất nhiều người tìm kiếm. Cuối cùng tại một hòn đảo hoang phát hiện vết tích chiến đấu vô cùng khó tin, hơn nữa.
Gã dừng lại một chút, do dự hồi lâu rốt cuộc nói:- Chúng ta phát hiện một ngôi mộ mới, Trang tiền bối đích thân tới đánh giá nhưng không thể xác định thân phận đối phương.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Trang huynh không phải không thể xác định mà cơ bản không dám xác định.
Đôi mắt Kim Chiến Dịch có chút sáng lên, nói:
- Trang tiền bối khi đó ánh mắt cổ quái, nhưng bất luận chúng ta hỏi thế nào, tiền bối cũng không nói một lời.
Kỳ thực cảnh kia còn rất mới trong trí nhớ Kim Chiến Dịch. Lưu Ly Đảo Trang Mộc Nam khi nhìn thấy người kia trong phần mộ sắc mặt đại biến, trong mắt đầy vẻ sợ hãi.
Có thể hù dọa một vị Ngũ khí Tôn giả thành bộ dạng như vậy, khẳng định thân phận người kia kinh khủng ra sao.
Đúng là vì phát hiện này, hơn nữa cả hòn đảo bị bổ làm hai nửa khiến đám người tại Nam Cương cảm thấy vô cùng kinh khủng.
Theo sau từng đám cáo từ rời đi, bọn họ đem tin tức đáng sợ này truyền ra ngoài.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu nhìn Kim Chiến Dịch đang vô cùng mong chờ, hắn cũng không giấu giếm, nói:
- Người này quả thực rất có lai lịch, hắn chính là Công hội trưởng Hắc ám liên minh, Gia Phỉ Nhĩ Đức.
Kim Chiến Dịch hít vào một ngụm lãnh khí, mặc dù gã trong đầu từng nghĩ qua vấn đề này nhưng là tu luyện giả, gã cũng không tin, Nhân đạo đỉnh cấp cường giả lại có thể dễ dàng vẫn lạc như vậy.
Trong lòng bọn họ, Nhân đạo đỉnh cấp cường giả cơ bản không có khả năng tử vong.
- Hạ huynh. Quả nhiên ngươi ở đó.
Kim Chiến Dịch cười khổ một tiếng, nói:
- Vị Cửu Trọng Thiên này do ai giết chết?
Hạ Nhất Minh khẽ khoát tay chặn lại, nói:
- Không nên nhìn ta. Hắn gặp nguy hiểm là do Phất Lan Khắc Lâm ám toán, nếu không cũng không dễ dàng tử vong như vậy.
Những lời này tuyệt đối là thật. Nếu không phải Phất Lan Khắc Lâm âm thầm ám toán, với thực lực của Gia Phỉ Nhĩ Đức, mặc dù mất tay chân nhưng cũng không cản trở lão sử dụng thần quang phi hành.Lấy thực lực Hắc ám cường giả mạnh nhất bỏ chạy, Hạ Nhất Minh cũng không tin tưởng có thể đuổi theo.
- Thần điện Giáo hoàng?
Kim Chiến Dịch hoài nghi hỏi. Nhân vật như vậy cũng ám toán người khác sao? Hôm nay quả nhiên được mở mắt.
Hạ Nhất Minh ba câu hai lời đem bản thân cùng hai vị cường giả phương Tây xung đột tại hòn đảo nói lại. Đương nhiên trong quá trình này hắn giản lược rất nhiều, hơn nữa đại bộ phận công lao đều đổ lên người Cát Ma Phàm Thù cùng Lôi điện.
Kim Chiến Dịch quả nhiên không hoài nghi, bất quá tốt xấu gã cũng biết, lúc này Hạ Nhất Minh cho dù giao thủ với Nhân đạo đỉnh cấp cường giả cũng không thể bị thương quá nặng.
Thở thật dài một hơi, Kim Chiến Dịch cảm khái nói:
- Bốn vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả, một đầu Thánh thú siêu cấp, tràng cảnh này Kim mỗ không được chứng kiến...
Hạ Nhất Minh bật cười nói:
- Kim huynh ngày sau nhất định có cơ hội.
Kim Chiến Dịch khẽ gật đầu, nói:
- Không sai. Ngươi đã thành công tấn giai Cửu Trọng Thiên. Ngày sau tìm ngươi lãnh giáo sẽ tiện hơn nhiều.
Gã đột nhiên vỗ tay nói:
- Hác sư thúc từng nói qua. Khi ngươi trở lại lập tức tới gặp người. Chúng ta đi thôi.
Hạ Nhất Minh khẽ vỗ trán, đem bạch mã cùng bảo trư để lại căn phòng ban đầu của hắn, theo sau cùng Kim Chiến Dịch đi tới Thông Thiên Bảo Tháp.
Về phần Bách Linh Bát cùng Ngưng huyết nhân, bộ dạng hai tên này vô cùng kỳ quái, đặc biệt Thần đạo Ngưng huyết nhân có bộ dạng của Vũ gia lão tổ, vì tránh mang lại phiền toái không đáng có, Hạ Nhất Minh để họ bên ngoài Linh Tiêu Bảo Điện cũng không mang vào.
Dù sao hai bên cách nhau không xa, chỉ cần sử dụng ý niệm cùng Truy tung khí, hắn hoàn toàn có thể tùy ý liên lạc hai tên này.
Với thân phận của Hạ Nhất Minh lúc này cho dù là ngồi trong phòng chờ Hác Đồng cũng không có vấn đề gì, nhưng hắn vẫn yên lặng theo Kim Chiến Dịch đi tới Thông Thiên Bảo Tháp.
Đối với hắn mà nói, Hác Đồng chính là một trưởng bối hắn vô cùng quan tâm, trước kia đã thế, bây giờ vẫn vậy, sau này càng không thay đổi.
Sau khi tiến vào Thông Thiên Bảo Tháp, trên mặt Kim Chiến Dịch lộ rõ vẻ hài lòng, Hạ huynh đệ vẫn là Hạ huynh đệ, không vì thực lực tăng lên mà trở lên tự đại.
Đương nhiên sau khi nắm giữ thực lực như vậy, cho dù là Hạ Nhất Minh bản thân không cần nhưng những người khác vẫn sẽ chủ động thay đổi thái độ.
Chính như lúc này, Hắc Đồng sau khi gặp được Kim Chiến Dịch, lập tức gọi Hứa Ngân Hà tới, xem bộ dạng của lão hoàn toàn coi Hạ Nhất Minh như khách nhân tôn quý. Ngay cả lão làm người tiếp chuyện cũng cảm thấy có chút thất lễ.
Rất nhanh Hứa Ngân Hà sau khi nhận được tin tức đã tới phòng Hác Đồng. Vị Ngũ khí Tôn giả lâu năm của Linh Tiêu Bảo Điện sau khi chăm chú nhìn Hạ Nhất Minh khẽ phát ra âm thanh thở dài vô cùng phức tạp, lão hành lễ thật sâu nói:
- Chúc mừng Hạ trưởng lão đại công cáo thành. Từ nay về sau sẽ tiếu ngạo thiên hạ.
Hạ Nhất Minh khẽ cười một tiếng, nói:
- Hứa huynh quá khen. Muốn tiếu ngạo thiên hạ nói dễ vậy sao?
Tu luyện võ đạo, núi cao còn có núi cao hơn.
Trước khi tấn giai Cửu Trọng Thiên, hắn vẫn tưởng răng Nhân đạo đỉnh cấp cường giả chính là lực lượng đứng đầu, nhưng sau hành trình tới phương Tây, Hạ Nhất Minh đã bỏ suy nghĩ này khỏi đầu.
Ngoài ra từ miệng Thánh thú vương biến được Thần đảo ngoại hải, càng giống như tảng băng lớn đè nặng trong lòng hắn.
Tiếu ngạo thiên hạ, cho dù Thần đạo Ngưng huyết nhân cũng không nhất định làm được.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau