VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 906 - Chương 910

Chương 906: Hỗn độn đan điền

Trước mặt Hạ Nhất Minh, quang mang kia cũng không bộc phát, mặc dù nó bao phủ lấy thân thể hắn nhưng cũng chỉ trong giây lát mà thôi.
Trong quang mang, Hạ Nhất Minh đưa tay lên, quang mang theo đó ngưng tụ lại trong lòng bàn tay hắn.
Trên tay hắn lúc này chính là Quang lực lượng thuần túy nhất.
Phất Lan Khắc Lâm sắc mặt rốt cuộc cũng thay đổi, vị thần linh cao cao tại thượng kia lúc này đã bị đả kích thật sâu, lão giận dữ hô lên một tiếng, điên cuồng nói:
- Dị giáo đồ. Người này là dị giáo đồ. Đi chết đi.
Theo tiếng quát lên của lão, quang mang lấy tốc độ lạ thường ngưng tụ lại.
Cho tới lúc này, lão vẫn như trước không thể tin được.
Trong quang mang mãnh liệt bao phủ, tinh thần Phất Lan Khắc Lâm trở lên hoảng hốt.
Lão tựa như thấy được vài trăm năm trước, một học đồ lần đầu tiên tiếp xúc với Quang lực lượng, tâm trạng vô cùng rung động.
Quang minh thân thể tại Thần điện đã ngàn năm qua chưa từng xuất hiện, vậy mà hắn có, thành tựu cùng địa vị ngày sau của hắn tuyệt đối không thể đo đếm.
Khổ tu hai trăm năm, ban đầu vị thiếu niên cường giả kia rốt cuộc cũng trở thành chúa tể của Thần điện. Sau đó hắn gặp phải đối thủ lớn nhất của đời mình, kẻ có được Hắc ám thân thể, Gia Phỉ Nhĩ Đức.
Tại phương Tây, đại biểu Quang minh cùng Hắc ám luôn đối chọi với nhau, nhưng cũng kiềm hãm khiến các thế lực phương Tây chưa bao giờ bộc phát nội chiến.
Có lẽ đây cũng là nguyên nhân vài ngàn năm nay, Thần điện cùng Liên minh Hắc ám đã thống nhất cả thế giới Tây phương.
Sau khi tấn giai Cửu trọng thiên, Phất Lan Khắc Lâm cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức không hẹn mà cùng thu liễm. Mục đích của bọn họ đều là tập trung nghiên cứu tiến lên Thần đạo.
Nhưng mà kết quả bọn họ thu được chỉ là manh mối về Băng Đảo ngàn năm, chỉ có giải khai bí mật Băng Đảo, cánh cửa Thần đạo mới mở ra trước mắt họ.
Đây cũng là lý do duy nhất Thần điện cùng Liên minh Hắc ám liên thủ.
Chỉ là hành trình tới Nam Cương đã đánh tan nguyện vọng này, khiến kế hoạch của họ hoàn toàn hủy diệt.
Với tốc độ trưởng thành của người trẻ tuổi kia, hắn không ngờ có thể nắm giữ thực lực tương đương Nhân đạo đỉnh cấp cường giả, hơn nữa cũng sở hữu cả Thần đạo khôi lỗi siêu cấp cường đại.
Phất Lan Khắc Lâm giật mình, lão từ trong hoảng hốt bừng tỉnh.
Một giọt mồ hội lạnh chảy dọc theo lưng, trong lòng lão tràn ngập hàn ý.
Mơ hồ lão hiểu rõ, bởi vì bản thân nắm giữ Quang lực lượng nên tâm tình kích động trước nay chưa từng, hơn nữa có dấu hiệu tan vỡ.
Trăm năm tu dưỡng tâm thần, lúc này cũng có đôi chút tác dụng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Phất Lan Khắc Lâm hít một hơi thật sâu cảm nhận Quang lực lượng ngày càng mãnh liệt. Lão hiểu rõ bản thân mình nắm giữ lực lượng càng mạnh, tâm linh sẽ càng khó kiềm chế. Nhưng khi lực lượng này cường đại hơn, trên thân thể lão cảm giác hưởng thụ căng tràn. Mỗi một tấc da thịt, mỗi một giọt máu đều khát khao Quang lực lượng, cảm giác này như dùng thuốc phiện, biết là càng dùng càng hại nhưng không cách nào dừng lại.
Sau khi từ hoảng hốt tỉnh tại, ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm lần nữa trở lên lạnh lẽo như băng, không hề có chút cảm tình nhân loại.
Đây là ánh mắt cảnh giới thần linh, trừ cao thủ đồng giai ra, tất cả chỉ là kiến hôi mà thôi.
Trong ánh mắt này, tính mạng không đáng giá một xu, chỉ cần lão nguyện ý, tùy thời có thể tinh lọc toàn bộ.
Cuối cùng ánh mắt lạnh như băng này dừng lại trên thân thể Hạ Nhất Minh.
Lão kiên trì tin tưởng, chỉ cần Quang lực lượng đủ cường đại, nhất định có thể sử dụng nó tinh lọc Hạ Nhất Minh.Đây là điều Phất Lan Khắc Lâm tin tưởng, bởi không còn có người am hiểu Quang lực lượng hơn lão nữa. Đây cũng là kinh nghiệm cùng sự tự tin cường đại sau trăm năm nghiên cứu Quang lực lượng.
Phất Lan Khắc Lâm đưa tay lên, ngưng tụ lực lượng đột nhiên điểm lên tòa kiến trúc cao nhất.
Giữa trung tâm tòa thành có một kiến trúc vô cùng hùng vĩ, trên mỗi tấc đất tòa kiến trúc này đều sử dụng tài liệu xa hoa kiến tạo. Cho dù là gánh chịu lực lượng thiên địa cùng Quang lực lượng trùng kích nhưng kiến trúc này không chịu bất cứ hư tổn nào.
Nơi đây chính là Thần điện, là trái tim trong mắt vô số tín đồ Tây phương.
Lúc này đỉnh cao nhất của Thần điện đột nhiên bắn lên cột sáng lạ thường.
Dưới sự dẫn phát của Phất Lan Khắc Lâm, Quang lực lượng Thần điện ngàn năm tích tụ đã hoàn toàn bạo phát.
Một cột sáng so với thân thể nhân loại lớn hơn nhiều lần phóng thẳng lên cao, trong nháy mắt đã tới trước mặt Hạ Nhất Minh. Cột sáng này đem cả quang mang lúc trước bao trùm lấy.
Hạ Nhất Minh tiếu ý trên mặt càng nồng đậm, sau khi đạo quang mang này đi ra, rốt cuộc hắn cũng xác định nơi này cất giấu một quang hải.
Trong sinh tử giới, trước mặt mọi người cũng là biển ánh sáng, nhưng ở Thần điện này không ngờ cũng có một cái.
Tính chất đặc biệt của Quang lực lượng chính là tinh lọc hết thảy sự vật.
Nhưng luồng quang mang này không cách nào tạo ra bất cứ thương tổn tới Hạ Nhất Minh.
Trong quang hải tại Sinh tử giới, hắn đã tận mắt kiểm nghiệm điều này, lúc này chỉ bất quá thử nghiệm lại lần nữa mà thôi.
Đại lượng ánh sáng bao phủ thân thể hắn, Quang lực lượng mạnh mẽ tới độ không thể diễn tả, nhưng khi quang mang này tiếp xúc với thân thể Hạ Nhất Minh, hơn nữa xâm nhập vào kinh mạch của hắn, đã được đan điền tiếp nhận. Nhất thời khí thế hung hăng bạo nộ của nó đã dịu dàng hơn rất nhiều.
Hạ Nhất Minh đưa hai tay lên, lực lượng trong đan điện được hắn toàn bộ kích phát.
Hỗn độn giống như thế giới trước khi hình thành, ẩn chứa hết thảy lực lượng trong đó.
Quang minh lực lượng mặc dù cường đại nhưng cũng là một loại thuộc về hỗn độn, bởi thế Quang lực lượng có mạnh mẽ hơn nữa cũng không thể gây thương tổn tới thân thể Hạ Nhất Minh.Chậm rãi mảnh quang mang chói mắt dần dịu lại khiến tất cả mọi người thấy được biến hóa bên trong.
Hạ Nhất Minh bình tĩnh đứng trong trụ sáng, trên người hắn không có Quang minh vương miện, cũng không có Quang minh trượng, cơ hồ chỉ có hai bàn tay trắng.
Bất quá hắn đứng giữa cột sáng tràn ngập Quang minh lực lượng giống như hòa tan trong thế giới đó, không bao giờ phân tách.
Trên không trung lơ lửng hai vị cường giả, bọn họ đứng xa xa nhìn nhau, tòa thành dưới chân cũng được bao phủ trong màn ánh sáng.
Trên mặt đất đám tín đồ còn sót lại mở to hai mắt nhìn lên, trong ánh mắt bọn họ tràn ngập sự sợ hãi vô hình cùng ngơ ngác. Quang minh thần vì sao đột nhiên biến thành hai vị? Chẳng lẽ ma quỷ tới thảo phạt Giáo hoàng bệ hạ lại là một vị Quang minh sứ giả?
Khi Hạ Nhất Minh ổn định đứng trong trụ sáng, trên thân thể hắn lóe sáng chói mắt, trong lòng đám người của tòa thành đã vơi đi rất nhiều ác cảm. Ý niệm cường đại vừa tập trung lại trên không trung theo đó lần nữa biến mất.
Khi các tín đồ thấy được hai vị Quang minh sứ giả giao đấu, bọn họ không khỏi cảm thấy mê man.
Phất Lan Khắc Lâm vẻ mặt không còn chút huyết sắc, lão rốt cuộc đã hiểu, bản thân với Quang lực lượng nghiên cứu còn chưa đủ, thì ra Quang lực lượng còn có thể chấp nhận lực lượng khác tồn tại bên trong. Chỉ là lão nghĩ không ra, Hạ Nhất Minh vì sao có thể làm được điều này.
Một ý nghĩ quỷ dị hiện lên trong đầu lão, chẳng lẽ Hạ Nhất Minh đem Thổ thần lực xuất ra ngoài cơ thể?
Đây là đáp án không cách nào tưởng tượng được, bởi thế ý nghĩ này chỉ lóe lên sau đó bị lão không chút do dự loại bỏ.
Đứng trong cột sáng, Hạ Nhất Minh tùy ý cử động thân thể, dưới sự thủ hộ của hỗn độn đan điền, hắn để mặc nó hấp thu Quang thần lực, mà bản thân hắn chậm rãi bước từng bước trên không trung.
Mục tiêu của hắn chính là Phất Lan Khắc Lâm đang được Quang lực lượng bao phủ kia.
Giờ phút này Hạ Nhất Minh không sử dụng bất cứ tốc độ cùng lực lượng nào, mà cơ bản chỉ khoác trên mình màn ánh sáng chậm rãi đi tới.
Áp lực khổng lồ chậm rãi truyền tới khiến Phất Lan Khắc Lâm trong lòng xuất hiện sự bối rối. Lão thậm chí còn cảm nhận được dự cảm không tốt, trận chiến này có lẽ lão sẽ không giành được kết quả thắng lợi nữa.
Khoảng cách hai bên càng lúc càng gần, ánh mắt Hạ Nhất Minh cùng Phất Lan Khắc Lâm rốt cuộc gắt gao nhìn cùng một điểm.
Trong nháy mắt, bọn họ tựa hồ như trao đổi rất nhiều nhưng cũng chỉ là liếc mắt thông thường.
Từ trên thân thể hai người đều xuất hiện lực lượng cường đại, đây là sự va chạm của hai luồng Quang lực lượng.
Hạ Nhất Minh từng bước bước tới, hắn tới trước mặt Phất Lan Khắc Lâm, Giáo hoàng bệ hạ cũng không có bất cứ hành động né tránh nào, Quang minh trượng được lão điểm về trước, cùng ngón tay Hạ Nhất Minh va chạm.
Nhưng giờ phút này tay còn lại của Hạ Nhất Minh đột nhiên đưa ra.
Phất Lan Khắc Lâm chỉ cảm thấy cổ tay căng cứng đã bị Hạ Nhất Minh vững vàng bắt được.
Theo sau lão nghe được âm thanh vô cùng quen thuộc, phảng phất như tới từ nơi xa:
- Lực lượng này không phải của ngươi.
Lực lượng khổng lồ từ cổ tay truyền lại khiến thân thể Phất Lan Khắc Lâm mặc dù cũng là Quang lực lượng nhưng đột nhiên lão phát hiện, Quang lực lượng của bản thân đã không cách nào tạo thành uy hiếp với đối phương.
- Phất Lan Khắc Lâm, xuống địa ngục đi.
Âm thanh sấm rền lúc này vang vọng khắp thiên địa.

Chương 907: Bạo thể mà chết

Lực lượng khổng lồ từ tay Hạ Nhất Minh truyền tới khiến thân thể Phất Lan Khắc Lâm khẽ run lên, theo sau bị Hạ Nhất Minh kéo vào trong mảnh quang mang này.
Từ thân điện vô số Quang lực lượng phóng lên cao bao phủ lấy hai người, nhưng giờ phút này Hạ Nhất Minh lại thi triển thủ đoạn khác, đem bản thân cùng Phất Lan Khắc Lâm chặt đứt liên hệ với Quang lực lượng xung quanh.
Hắn sử dụng bổn nguyên lực của bản thân phóng thích ra, đem Quang lực lượng ngăn cách bên ngoài.
Quang lực lượng mặc dù được coi là không nơi nào không thể xuyên qua nhưng khi gặp bổn nguyên lực cũng không cách nào phát ra uy năng vốn có. Lúc trước trong quang hải, chỉ cần bổn nguyên lực dung hợp Âm Sát bảo giáp cũng có thể ngăn cản Quang lực lượng xâm nhập, càng không phải nói lúc này là bổn nguyên lực tinh thuần.
Khi Quang lực lượng bị chặt đứt liên lạc, Hạ Nhất Minh bấy ngờ kéo Phất Lan Khắc Lâm nhanh chóng bay ra ngoài.
Phất Lan Khắc Lâm huýt một tiếng đầy khó tin, lão lập tức hiểu rõ ý đồ của Hạ Nhất Minh. Chân khí toàn thân như biển nước sục sôi, Quang minh trượng trong tay lão liều mạng điểm thẳng về phía Hạ Nhất Minh, mỗi lần đánh ra đều mang theo Quang lực lượng trùng kích.
Đối mặt với Quang lực lượng yếu kém hơn rất nhiều này, Hạ Nhất Minh ngược lại không có vẻ ung dung như lúc đầu, sắc mặt hắn vô cùng ngưng trọng, cổ tay vung lên, Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện, quang mang nhiều màu lóe lên đem hết thảy công kích của Quang minh trượng chặn bên ngoài.
Lúc này cự ly của hai người quá gần, Hạ Nhất Minh một tay vững vàng chế trụ một tay của Phất Lan Khắc Lâm, tay còn lại của hai người đang không ngừng đối chọi gay gắt.
Chỉ là sau khi hai người rời khỏi quang trụ cực lớn kia, Quang lực lượng từ trong Thần điện phóng ra nhất thời nhạt bớt rất nhiều. Chỉ giây lát phảng phất Quang lực lượng có mặt khắp nơi đã như có như không.
Bảo trư cùng Lôi điện liếc mắt nhìn nhau, hai đầu Thánh thú rốt cuộc cũng hiểu rõ ý định của Hạ Nhất Minh.
Chẳng trách Hạ Nhất Minh nói, lực lượng kia không thuộc về Phất Lan Khắc Lâm. Quả thật Quang lực lượng cường đại này thuộc về Thần điện kia.
Muốn kích thích Quang lực lượng ở nơi này cũng không dễ dàng, Phất Lan Khắc Lâm ngưng tụ lực lượng ý niệm vài chục vạn người mới có thể thành công. Nếu bản thân lão nằm trong phạm vi của nó, như vậy có thể tùy ý sử dụng, nhưng sau khi rời khỏi, chúng sẽ tự động quay về Thần điện.
Quang lực lượng vô cùng cường đại, một khi kích thích thành công, chúng bạo phát với tốc độ lạ thường, nhưng khi chúng thu liễm, tốc độ mau lẹ không kém.
Nhìn Quang lực lượng sắp biến mất, hai mắt Phất Lan Khắc Lâm đỏ ngầu, lão rống lên một tiếng kinh thiên động địa, Quang minh trượng trong tay nhằm cánh tay bị Hạ Nhất Minh nắm giữ bổ xuống.
Một tia máu tươi bắn ra nháy mắt dã nhiễm đổ một bên tay áo của Giáo hoàng bệ hạ.
Phất Lan Khắc Lâm sắc mặt vô cùng kinh khủng, hai mắt lão gắt gao nhìn vào Quang lực lượng sắp biến mất, lúc này tâm tư của lão cơ bản không để vào cánh tay vừa đứt mà hoàn toàn muốn tìm cách cứu vãn Quang lực lượng sắp biến mất.
Sau khi trải qua cảm giác như thần linh trong vòng vây của Quang lực lượng, Phất Lan Khắc Lâm đã điên rồi, điên trong cảm giác tuyệt đối đó. Lão tình nguyện chết, tình nguyện trả giá lớn cũng không muốn mất đi cảm giác tràn ngập lực lượng đó.
Cho dù Nhân đạo đỉnh cấp cường giả sau khi hưởng thụ qua cảm giác như vậy cũng có thể biến thành nô lệ điên cuồng của nó.
Lúc này trong đầu Phất Lan Khắc Lâm chỉ có suy nghĩ, nếu để lực lượng này mất đi, lão cũng không còn sống nữa.
Hạ Nhất Minh có chút ngẩn ra, mặc dù hắn sớm có dự cảm nhưng không ngờ Phất Lan Khắc Lâm làm ra quyết định điên cuồng như vậy.
Vung tay chặt đứt chính cánh tay của mình, cũng quyết tâm giữ lại lực lượng cường đại.
Mơ hồ trong đầu Hạ Nhất Minh thầm kêu may mắn, mặc dù hắn cũng từng thu nạp Quang lực lượng nhưng bởi có hỗn độn đan điền nên không trải cảm giác kia, căn bản không thể nghiệm được cái gì gọi là tùy tâm sở dục với Quang lực lượng.
Nếu không phải như thế, chỉ sợ Hạ Nhất Minh cũng sẽ biến thành một người giống Phất Lan Khắc Lâm, bằng mọi cách không để mảnh quang mang kia hư hao trước mặt.
Khẽ nheo mắt, hắn trăm phương ngàn kế lôi được Phất Lan Khắc Lâm ra khỏi mảnh quang mang kia không lẽ giờ phút này lại để lão tiếp xúc cùng lực lượng kinh khủng đó.Mặc dù Quang lực lượng không thể tổn thương tới Hạ Nhất Minh, nhưng hắn biết, chỉ cần Phất Lan Khắc Lâm ở trong quang hải đó, bản thân tuyệt đối không thể tạo ra chút thương tích nào cho Giáo hoàng bệ hạ.
Nếu thật sự để lão tiếp xúc cùng lực lượng đó, trừ khi tiêu hao Quang lực lượng tích lũy ngàn năm của Thần điện, nếu không bọn họ đừng mong xác định thắng bại.
Cỗ tay khẽ vung lên, Cực quang kiếm đã mau chóng bay ra. Thanh kiếm này không có chút trọng lượng, lấy tốc độ mà nói tuyệt đối xếp hàng đầu trong tất cả những thần binh.
Phất Lan Khắc Lâm cũng không quay đầu lại nhưng Quang minh trượng đánh ngược ra như sau lưng lão có đôi mắt khác, đầu trượng theo đó điểm trúng mũi Cực quang kiếm.
Cực quang kiếm khẽ phát ra âm thanh rất nhỏ, Bắc Hải Cực Quang theo sau bắn ra. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Nhưng lúc này Phất Lan Khắc Lâm cùng không thèm nhìn, y bào của lão sáng lên, theo sau hình thành một mặt gương hư ảo, Bắc Hải Cực Quang gặp phải mặt gương này nhất thời phản hồi lại.
Hai mắt Hạ Nhất Minh lóe lên, hắn hít một hơi thật sâu, Ngũ Hành Hoàn trong tay xoay tròn kịch liệt hình thành một hắc động cực lớn, tận lực ngăn cản cước bộ của Phất Lan Khắc Lâm.
Chỉ là sau khi chặt đứt cánh tay, Phất Lan Khắc Lâm đã không tiếc hết thảy cũng phải lưu lại Quang minh lực lượng, thân thể lão nhoáng lên, Quang minh vương miện trên đỉnh đầu lóe sáng, vầng sáng này dĩ nhiên nắm giữ uy lực cường đại, chống đỡ hấp lực từ phía Hạ Nhất Minh.
Phất Lan Khắc Lâm trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, mặc dù lão vừa phải chặt đứt một tay nhưng mắt thấy sắp chạm vào Quang minh lực lượng chưa hoàn toàn thu lại, Giáo hoàng bệ hạ không khỏi cảm thấy hài lòng.
Nhưng ngay lúc tay lão chạm được vào mảnh quang mang kia, vẻ mặt hung ác đột nhiên ngưng lại.
Thân thể lão hoàn toàn cứng nhắc, cho dù là cử động nhỏ cũng không thể thực hiện.
Trong lòng lão tràn ngập sợ hãi, đây là sự sợ sãi hoàn toàn xuất phát từ nội tâm.
Ngũ Hành Hoàn trong tay Hạ Nhất Minh ngừng lại, hắn kinh ngạc nhìn đối phương. Kỳ thực Phất Lan Khắc Lâm khi tự chặt một tay, Hạ Nhất Minh cảm thấy lần này hắn sẽ thất bại.
Phất Lan Khắc Lâm ngay cả cánh tay của mình còn có thể bỏ, cái gì có thể ngăn cản lão nữa?Mắt thấy Phất Lan Khắc Lâm sắp vãn hồi Quang minh lực lượng trở lại, Hạ Nhất Minh trong đầu nhanh chóng tính toán, bản thân mình sẽ đối phó ra sao.
Có lẽ chỉ có không ngừng tiêu hao hết Quang lực lượng đã tích lũy ngàn năm mới có thể chiến thắng.
Nhưng bất luận ai cũng không nghĩ ra, Phất Lan Khắc Lâm sắp chạm được vào mảnh quang mang kia, lão tự động ngừng lại, hơn nữa thân thể làm ra điệu bộ không thể nhúc nhích.
Mảnh quang mang kia cũng không dừng lại, vẫn tiếp tục trở về Thần điện do vô số tài liệu trân quý kiến tạo lên, giờ phút này Thần điện càng trở lên thần bí hơn trước.
Ánh mắt mọi người tập trung lên thân thể Phất Lan Khắc Lâm, bọn họ đều có chung thắc mắc, Phất Lan Khắc Lâm vì sao lại thất bại trong gang tấc khi chỉ cần cố gắng một chút là thành công.
- Rắc...
Một tiếng vỡ vụn khẽ vang lên từ thân thể Phất Lan Khắc Lâm, cánh tay bị lão chặt đứt bắt đầu bạo liệt, máu tươi từ miệng vết thương tuôn ra xối xả, thậm chí so với vần chặt đứt còn mất nhiều máu hơn.
- Rắc...
Âm thanh vỡ vụn thứ hai, thứ ba, phảng phất như pháo đốt, liên tiếp vang lên từ thân thể Phất Lan Khắc Lâm.
Các vết thương đồng thời xuất hiện trên thân thể Phất Lan Khắc Lâm, trong nháy mắt lão đã trở thành huyết nhân.
Yết hầu Phất Lan Khắc Lâm run run, lão tựa hồ muốn nói điều gì nhưng rốt cuộc vô lực ngã xuống.
Trên thân thể lão, Quang minh vương miện, Quang minh y bào, còn có Quang minh trượng dính đầy máu tươi của lão.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn cảnh này, hắn đã cảm nhận được, huyết nhân kia hơi thở yếu ớt như khi sắp tử vong.
Không hỏi cũng biết, trên người Phất Lan Khắc Lâm xảy ra biến dị nào đó mới có thể khiến lão gặp phải kết quả này.
Chậm rãi thu hồi ánh mắt, Hoàng Tuyền Lão tổ xem xét Quang minh lực lượng đã hoàn toàn biến mất, trong đầu hắn chợt hiểu.
Khẽ thở ra một hơi, Hạ Nhất Minh đi tới gần Phất Lan Khắc Lâm đã ngã trên đất, nhẹ giọng nói:
- Ta đã sớm nói qua, lực lượng này không phải của ngươi.
Yết hầu Phất Lan Khắc Lâm khẽ động như muốn nói gì nhưng cuối cùng chỉ thở ra một hơi.
Phất Lan Khắc Lâm từ nay về sau đã biến mất trên thế giới.
Chỉ là trong đôi mắt lão không chút hối ý mà càng thêm thần thái cuồng nhiệt.
Thần đạo lực lượng, ta đã từng nắm giữ...

Chương 908: Ý niệm gọi về

Gần nửa tòa thành đã bị lôi điện lực lượng biến thành một đống đổ lát, kết quả trận chiến này lại càng nằm ngoài dự đoán của mọi người.
Phất Lan Khắc Lâm nắm giữ ý niệm khổng lồ của tín đồ cùng Quang minh lực lượng súc tích ngàn năm cuối cùng lại chết thảm, bất luận là ai cũng không nghĩ tới kết quả này.
- Trên người hắn xảy ra chuyện gì?
Một âm thanh quen thuộc vang lên.
Hạ Nhất Minh kinh ngạc nhìn qua, trong trí nhớ của hắn, Bách Linh Bát rất ít quang tâm đến người ngoài.
- Bách huynh. Phất Lan Khắc Lâm điều khiển lực lượng không thuộc về hắn, lực lượng này khiến thân thể hắn chịu gánh nặng quá lớn.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm một lát, chậm rãi nói:
- Được Quang lực lượng hỗ trợ, hắn mới có thể miễn cưỡng duy trì. Nhưng khi thoát khỏi Quang lực lượng, thân thể hắn sẽ không cách nào thừa nhận gánh nặng này.
Bách Linh Bát chậm rãi gật đầu, gã nghiêng đầu không biết suy nghĩ điều gì.
Hạ Nhất Minh thở dài một hơi nói:
- Có chút lực lượng lại muốn điều khiển lực lượng cường đại như vậy, thân thể yếu nhược muốn huy động Thần đạo lực lượng cơ bản chính là tìm chết.
Phất Lan Khắc Lâm khi còn sống vốn là một vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả, thân thể lão mặc dù không cường đại như Thánh thú nhưng so với hai chữ yếu nhược không hề có quan hệ. Nhưng khi nghe Hạ Nhất Minh đánh giá xong, hai đầu Thánh thú không hẹn mà cùng gật đầu tán thành.
Nhân đạo đỉnh cấp cường giả mặc dù cường đại nhưng Thần đạo lại càng không phải chuyện đùa. Lấy thực lực Nhân đạo đỉnh cấp điều khiển Thần đạo lực lượng giống như hài tử mười tuổi huy vũ Lưu tinh trùy trăm cân, trước khi đánh người phỏng chừng đã bị Lưu tinh trùy đè chết.
So với Thần đạo lực lượng, thân thể Phất Lan Khắc Lâm quả thật có thể gọi bằng hai từ yếu nhược.
Bách Linh Bát đột nhiên quay đầu, hỏi:
- Thân thể của ngươi thì sao?
Hạ Nhất Minh cùng Phất Lan Khắc Lâm đối chiến cũng đã từng hấp thụ Quang lực lượng, nếu Phất Lan Khắc Lâm không thể thừa nhận, như vậy sao Hạ Nhất Minh lại ngoại lệ?
Khẽ lắc đầu, Hạ Nhất Minh bình tĩnh nói:
- Ngươi yên tâm, ta cũng không hấp thu nhiều Quang lực lượng.
Hắn dừng một chút, nói:
- Kỳ thật Phất Lan Khắc Lâm cũng có thể biết đạo lý này, nhưng Quang lực lượng đối với người có Quang minh thân thể như hắn quả thực có sức hấp dẫn quá lớn. Bởi thế hắn mới không kìm chế được mà lựa chọn vượt quá cực hạn bản thân.
Hạ Nhất Minh trong lời nói có chút tiếc nuối, mặc dù hai người bọn họ có thể coi là cừu địch nhưng khi chứng kiến một vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả kết thúc như vậy hắn không nhịn được cảm khái trong lòng.
Tu luyện quả nhiên là một con dường chông gai, chỉ cần hơi sơ sảy sẽ rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.
Thở dài một hơi, Hạ Nhất Minh cúi đầu thu lại Quang minh vương miện, Quang minh y bào cùng Quang minh trượng.
Tiện tay tìm kiếm quả nhiên trên thi thể vị Giáo hoàng đại nhân này còn có Không gian vật phẩm. Bất quá vật này có chút khiến Hạ Nhất Minh bất ngờ bởi nó là một chiếc đai lưng hiếm thấy.
Hạ cũng không có xem xét bên trong đó mà nhét tất cả mọi thứ vào Ngũ hành không gian.
Tòa thành này mặc dù đổ nát nhưng lúc này có vô số ánh mắt chú ý tới đám người bọn hắn. Khi bọn họ chứng kiến Hạ Nhất Minh lấy hết nhứng vật phẩm trên thi thể Giáo hoàng bệ ánh mắt không hề che giấu vẻ giận dữ. Tuy vậy bất luận trong đầu bọn họ suy nghĩ thế nào, từ đầu tới cuối cũng không ai có dũng khí ngăn cản.
Đám người Hạ Nhất Minh khi tới đây đã bộc lộ thực lực cường đại, chấn nhiếp tất cả mọi người, sau khi Giáo hoàng điện hạ tử vong đã không còn ai dám bước tới khiêu khích nữa.
Sau khi thu thập xong, Hạ Nhất Minh ngẩng đầu nhìn Thần điện cao lớn không chút tổn hại, ánh mắt lộ rõ vẻ quái dị.
Đám cường giả Thần điện mặc dù trong lòng phát lạnh nhưng sắc mặt dù xám xịt nhưng ánh mắt vẫn lộ rõ vẻ kiên định không rời.
Nếu như Hạ Nhất Minh thật sự có ý định hủy Thần điện, cho dù bọn họ chết hết cũng phải liều mạng ngăn cản.
Có lẽ với lực lượng của bọn họ không thể ngăn cản Hạ Nhất Minh, nhưng trước khi bọn họ chết hết, Hạ Nhất Minh cũng đừng mong thuận lợi hủy đi Thần điện.
Nhưng lúc này Hạ Nhất Minh sau hồi lâu chăm chú nhìn liền cưỡi lên Lôi điện, cao giọng nói:- Người không phạm ta, ta không phạm người. Nếu người phạm ta, ta nhất định phải trả lại gấp trăm lần.
Lời còn chưa dứt Lôi điện đã cất vó, thoáng chống đã chạy khỏi nơi này, để lại âm thanh vang vọng hồi lâu không dứt.
Khi thân ảnh màu trắng biến mất, vài đạo thân ảnh từ Thần điện mới lập tức chạy lại nơi này.
Bọn họ vây quanh thi thể Phất Lan Khắc Lâm, vẻ mặt mỗi người không chút che giấu vẻ bi thương.
Trụ cột chống đỡ Thần điện vài trăm năm nay đã ầm ầm sụp đổ, biến cố này khiến tất cả mọi người không thể chấp nhận dễ dàng. Bọn họ chớp mắt tựa hồ hoài nghi hết thảy những điều này phải chăng chỉ là giấc mơ.
Nhưng rất nhanh vô số tiếng than khóc từ bốn phương truyền lại khiến bọn họ biết, toàn bộ đều là chuyện chân thật đã xảy ra.
Một vị lão nhân tóc bạc đột nhiên nói:
- Chúng ta cầu khấn gọi về thánh hồn đại nhân.
Bên người lão vài người không hẹn cùng ngồi xuống, thân phận của bọn họ tại Thần điện vô cùng cao quý, ngày thường càng bảo trì bộ dạng trầm mặc, sống an nhàn sung sướng. Bất quá giờ phút này bọn họ không ngại trên đất mặc kệ là nước hay máu tươi, tất cả đều ngồi xuống.
Một âm thanh cổ quái từ miệng bọn họ phát ra, trong âm thanh này cũng ẩn chứa lực lượng cường đại nào đó. Tinh lực của bọn họ vô cùng tập trung, mỗi một câu một chữ tựa hồ phải huy động lực lượng rất lớn, khiến mồ hôi trên thân thể xuất ra như mưa.
Chỉ là bất luận thế nào cũng không ai buông lỏng, bọn họ vô cùng tin tưởng, khẳng định sẽ có kỳ tích phát sinh.
Sau hồi lâu, trên thi thể Phất Lan Khắc Lâm chậm rãi lóe lên chút ánh sáng yếu ớt.
Thấy được cảnh này đám người kia hưng phấn hẳn, mệt nhọc kia đã bị đẩy lùi, âm thanh trên miệng càng vang vọng hơn.
Rốt cuộc điểm sáng yếu ớt cũng ngưng tụ thành một Phất Lan Khắc Lâm hư ảo.
Nếu Hạ Nhất Minh thấy được điều này, khẳng định hắn sẽ nhớ lại vị Công hội trưởng Hắc ám liên minh đáng thương kia.
Vị này bị chính đồng bọn của mình ám toán mà chết, bằng vào ý chí cường đại lạ thường, hoặc nói chết không cam lòng, muốn kéo người xuống nước, huyễn hóa ý niệm tồn tại thêm khoảng khắc.
Mà Phất Lan Khắc Lâm rõ ràng không ý chí cường đại như vậy, hoặc nói lão không bỏ được tín niệm trong lòng, bởi vậy sau khi lão chết, ý niệm lập tức tiêu tán dần.
Bất quá Thần điện truyền thừa ngàn năm quả nhiên cũng có những bí mật ẩn giấu, các vị trưởng lão dùng mật thuật nào đó, đem ý niệm của Phất Lan Khắc Lâm ngưng tụ lại.
Mặc dù thời gian ngưng tụ không dài nhưng đây cũng là chuyện rất phi thường rồi.- Các ngươi đều ở chỗ này?
Hư ảo Phất Lan Khắc Lâm đảo mắt một vòng, lão như yên tâm hơn, nói:
- Hạ Nhất Minh vô cùng cường đại, các ngươi không nên trêu chọc hắn. Nguồn: http://truyenfull.vn
Các trưởng lão Thần điện hai mắt nhìn nhau, bọn họ thật không ngờ, vất vả gọi được ý niệm Giáo hoàng điện hạ về, câu đầu tiên lão nhân gia dặn dò lại là không được báo thù.
Vị lão giả tóc bạc cầm đầu hành lễ thật sâu, nói:
- Giáo hoàng bệ hạ tôn kính. Ngài còn điều gì dặn dò?
- Ta cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức đều đã chết, phương Tây không còn Nhân đạo đỉnh cấp cường giả, lúc này Băng Đảo không phải nơi các ngươi có thể tiến vào.
Phất Lan Khắc Lâm bình tĩnh nói:
- Trước khi phương Tây xuất hiện Tân Nhân đạo đỉnh cấp cường giả, không cho phép Tôn giả tiến vào phương Đông.
Đông đảo trưởng lão không chút do dự khom người lĩnh mệnh.
- Liệt Đắc, vị trí Giáo hoàng do ngươi kế thừa. Đem quang vinh Quang minh thần vĩnh viễn truyền xuống.
Phất Lan Khắc Lâm âm thanh có chút mạnh mẽ hơn.
Trước khi chết, thân thể lão bị lực lượng cường đại chi phối, nhưng được đám trưởng lão sử dụng lực lượng kêu gọi ý niệm của lão trở lại, tâm tình Phất Lan Khắc Lâm nhất thời khôi phục, bắt đầu sắp xếp sự tình về sau. Mà tới cuối cùng khi phân phó xong người kế thừa, âm thanh của lão mới có chút dao động.
Lão nhân tóc bạc Liệt Đắc phủ phục xuống, đầu đặt sát đất cung kính tiếp nhận mệnh lệnh này.
Mặc dù Liệt Đăc biết, tại thời khắc Thần điện nguy cơ trùng trùng, tiếp nhận địa vị Giáo hoàng đối với lão chưua hẳn đã tốt. Nhưng lão tại Thần điện bất luận vũ lực hay danh tiếng chỉ xếp sau Phất Lan Khắc Lâm, bởi thế gánh nặng này lão buộc phải nhận.
Phất Lan Khắc Lâm nhìn thi thể bản thân đầy máu huyết, với trí tuệ của lão đương nhiên biết vài thứ kia đã rơi vào tay ai.
Sau một lát lão đột nhiên nói:
- Ngả Đức Văn.
Ngả Đức Văn lập tức tiến lên, cung kính nói:
- Bệ hạ.
Lúc trước từ hòn đảo vô danh kia chạy thoát cũng chỉ có vị đệ tử kiệt xuất nhất Thần điện này.
- Ngươi mang theo hài cốt ta tới một nơi.
Âm thanh Phất Lan Khắc Lâm vô cùng ngưng trọng:
- Nếu như ngươi có thể tìm được địa phương đó, hơn nữa cầu xin sự trợ giúp cua họ, như vậy bảo vật Quang minh thần sẽ lần nữa thu hồi lại.
Ngả Đức Văn ngẩng đầu, trầm giọng nói:
- Bệ hạ...địa phương kia ở nơi nào?
Hình ảnh Phất Lan Khắc Lâm dần mờ nhạt sau khi không được thân thể chống đỡ, ý niệm của lão cũng dần tiêu tán, hơn nữa chính thức biến mất khỏi thế giới này.
Nhưng câu nói cuối cùng của lão lại vang vọng bên tai đám người không dứt.
- Ngoại hải. Thần đảo...

Chương 909: Long xà kính ý

Mặt đất trải dài tới vô tận, nơi này chính là bình nguyên mênh mông bát ngát.
Khi Hạ Nhất Minh lần nữa đặt chân lên mảnh đất này, trong đầu hắn chợt có cảm giác bừng tỉnh kì dị.
Nhìn phương xa, hắn mơ hồ có thể chứng kiến Quỷ Khốc Lĩnh, một khi nghĩ tới Long xà chiếm giữ đỉnh núi, cho dù lấy thực lực Hạ Nhất Minh lúc này cũng không khỏi có chút sợ hãi.
Trải qua hành trình tới phương Tây, Hạ Nhất Minh đã hoàn toàn hiêu được, dưới mỗi Thánh địa đều ẩn tàng lực lượng khoa trương cỡ nào.
Phất Lan Khắc Lâm bằng Quang minh lực lượng của Thần điện có thể chống đỡ thiên địa lực lượng của Thần đạo Ngưng huyết nhân, hơn nữa không rơi vào hạ phong. Như vậy trong Quỷ Khốc Lĩnh, nơi các Thần đạo cường giả Đông Tây kiến tạo này, hiển nhiên cũng sẽ nắm giữ lực lượng cường đại không kém Thần điện.
Đó có lẽ là Âm Sát lực lượng, một phần của Huyết lực lượng.
Nếu tại Quỷ Khốc Lĩnh cùng Long xà giao chiến, như vậy Hạ Nhất Minh khẳng định, cho dù bản thân hắn không bị Âm Sát Khí ảnh hưởng nhưng kết cục cũng chỉ là thất bại mà chạy trốn. Bởi vì đứng trước mặt Long xà vận dụng vô hạn Huyết lực lượng, không ai có thể xưng hùng.
Từ khi Phất Lan Khắc Lâm sống lại, đem Thần điện từ phương Tây tới Quỷ Khốc Lĩnh, nếu không tại đây Long xà tuyệt đối là tồn tại vô địch.
Đương nhiên nếu Long xà rời khỏi Quỷ Khốc Lĩnh, như vậy hắn có thể sẽ nghĩ ra biện pháp trở thành Đồ Long dũng sĩ. Điều kiện đầu tiên là phải được hai đầu Thánh thú cho phép, nếu không chúng nó ở bên cạnh kéo chân, cho dù Hạ Nhất Minh cũng đừng mong hoàn thành nghiệp lớn đồ long.
Bảo trư từ trong lòng Hạ Nhất Minh nhảy dựng lên, nó hừ hừ mũi, âm thanh tràn ngập vui sướng.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, hắn biết, tiểu tử này đã coi Quỷ Khốc Lĩnh do Long xà chiếm giữ là nhà mình, mà sau khi đi xa trở về đương nhiên sẽ vô cùng cao hứng.
Ôm bảo trư, cưỡi Lôi điện, Hạ Nhất Minh rất nhanh đã tới bên ngoài Quỷ Khốc Lĩnh.
Vách đá ngăn cản cả núi non Quỷ Khốc Lĩnh cơ bản không ngăn được vó ngựa của Lôi điện, nó vẫn như chạy trên đất bằng.
Mặc dù lúc này Lôi điện đã thành công quang hóa thần binh nhưng rất rõ ràng, việc dùng bốn vó chạy quả thật tốc độ nhanh hơn sử dụng thần quang phi hành rất nhiều.
Trong Quỷ Khốc Lĩnh, Âm Sát Khí vẫn dày đặc như trước, thiên địa chân khí vô cùng nồng dậm, nhưng sau khi trải qua kinh nghiệm huy động thiên địa chân khí của Thần đạo Ngưng huyết nhân, Hạ Nhất Minh đối với thiên địa chân khí bậc này không còn cảm thấy quá rung động.
Chỉ là nhìn đỉnh núi xa xa, Hạ Nhất Minh không khỏi nghĩ tới vài điều. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Trong cổ tịch có ghi lại, mấy ngàn năm trước Thần đạo cường giả chưa biến mất, nếu Thần đạo cường giả xảy ra tranh đấu, khẳng định rất lâu mới có thể phân ra thắng bại.
Trong chiến đấu, khai núi mở sông là chuyện rất bình thường.
Trước đây Hạ Nhất Minh còn hoài nghi như sau khi chứng kiến Thần đạo Ngưng huyết nhân ra tay, hắn hoàn toàn tin vào điều này.
Thần đạo cường giả giơ tay nhấc chân cũng có uy lực vô cùng lớn, nếu đánh nhau vài ngày, khai núi mở sông cũng là bình thường.
Nhưng điều duy nhất mà Hạ Nhất Minh quan tâm chính là, Thần đạo cường giả đánh nhau vài ngày như vậy, thiên địa lực lượng cho dù tại Quỷ Khốc Lĩnh xuất ra toàn bộ bất quá không đủ nhét khẽ răng.
Bởi vậy có thể thấy tại niên đại Thần đạo, thiên địa lực lượng phong phú tới độ nào, mà sinh hoạt tại niên đại đó mới chính là việc hạnh phúc.
Một tiếng rống lớn từ đỉnh núi truyền xuống, bảo trư cao hứng giơ một chân, đồng dạng rống lên, theo sau thân hình phóng đi.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, bọn họ lúc này mới tiến vào hắc vụ Quỷ Khốc Lĩnh, Long xà đã có thể dễ dàng phát hiện, hơn nữa sử dụng âm thanh trao đổi với bảo trư.
Hắn mơ hồ phát hiện, lần này gặp lại, Long xà tựa hồ cường đại hơn một chút, hoặc nói nó với biến hóa xung quanh đã chú ý hơn.Bảo trư thoáng cái đã nảy lên cổ Lôi điện, nó gắt gao túm chặt, trong miệng hừ hừ vài tiếng, ý tứ vô cùng rõ ràng, Lôi điện cũng ngẩng đầu hí lên một tiếng đầy uy nghiêm.
Âm thanh này phát ra dĩ nhiên cũng ù ù như sấm động.
Trên đình núi Long xà lại tiếp tục rống lên, bất quá trong âm thanh của nó, Hạ Nhất Minh nghe ra một tia vui mừng, đầu Long xà này dĩ nhiên vì huyết mạch Thần thú cùng loại mà hoan nghênh Lôi điện.
Âm thanh rất nhỏ vang lên từ sau lưng khiến Hạ Nhất Minh có chút ngẩn ra, theu sau hắn quay đầu nhìn lại, sắc mặt khẽ biến.
Sau lưng họ, Thần đạo Ngưng huyết nhân thái độ đột nhiên khác thường, hai tay đưa ra, đại lượng Âm Sát Khí theo đó dũng mãnh tiến vào thân thể hắn, hai trong mắt hắn cũng theo đó tản ra ánh sáng đỏ tươi.
Đây chính là dấu hiệu đặc biệt của Ngưng huyết nhân, mỗi khi mắt hắn đỏ tươi như vậy đều có thể phóng xuất lực lượng lớn nhất.
Hạ Hạ Nhất Minh trong lòng thầm kêu khổ, hắn vội vàng thông qua ý niệm trong đầu hướng Ngưng huyết nhân ra lệnh đình chỉ hấp thu Âm Sát Khí.
Thần đạo Ngưng huyết nhân tựa hồ chần chừ giây lát nhưng cuối cùng cũng không làm trái ý Hạ Nhất Minh, thân thể khẽ run lên, nhất thời Âm Sát Khí xung quanh không biến động mà ổn định lại.
Lúc này Thần đạo Ngưng huyết nhân nắm giữ uy lực không thể coi thường, còn xa các Tam hoa cường giả có thể so đo, nếu để hắn hấp thu Âm Sát Khí, khẳng định sẽ bị chủ nhân nơi này phát hiện. Long xà tính tình cũng không tốt, nếu xem Thần đạo Ngưng huyết nhân không vừa mắt, khẳng định sẽ xuất thủ, bởi vậy Hạ Nhất Minh bất luận thế nào cũng không để chuyện này phát sinh.
Hai chân trước của bảo trư huy vũ không ngừng, tựa hồ như nó muốn mọi người mau tới đỉnh núi, Hạ Nhất Minh lập tức ôm lấy tiểu tử này, nhanh chóng đi tới đỉnh núi cao nhất.
Tại đỉnh Quỷ Khốc Lĩnh, Âm Sát Khí ở nơi này nồng đậm khó tưởng tượng, nếu những người khác tới nơi này khẳng định sẽ không dám bước tiếp, nhưng đám người Hạ Nhất Minh đâu thèm để ý tới.
Hai tròng mắt cực lớn như đèn lồng trong đêm lóe sáng, lúc này Long xà vô cùng tò mò.
Theo sau một cỗ uy áp từ thân thể Long xà phát ra, đây là lực lượng cường đại như cấm chế xung quanh thân thể mọi người, ép cho người ta không thở nổi.
Nếu như bình thường gặp lại, phỏng chừng ngoài Bách Linh Bát ra tất cả đều khó có thể thừa nhận.
Bất quá lần này cho dù là tiểu tử bảo trư cũng chỉ hừ vài tiếng rồi không thèm quan tâm nữa.Đám người Hạ Nhất Minh mặc dù không phản kích nhưng thân thể bọn họ mơ hồ phóng ra lực lượng không chút nào thua kém, lực lượng này cường đại không tưởng, hoàn toàn có thể cùng Long xà sánh vai.
Đương nhiên trên thân thể Bách Linh Bát vẫn không hề phát sinh biến hóa gì, gã giống như một tảng nham thạch, bất luận uy áp của Long xà ra sao cũng không thể ảnh hưởng tới gã.
Mà thân thể Thần đạo Ngưng huyết nhân lại càng biến hóa quái dị hơn, thân thể hắn như hắc động, mạnh mẽ cắn nuốt khí thế cùng uy áp của Long xà.
Hạ Nhất Minh ánh mắt kinh ngạc nhìn Thần đạo Ngưng huyết nhân, khí thế cùng uy áp cũng là một loại lực lượng, chỉ bất quá lực lượng này vô cùng hư ảo, căn bản không giống chân khí hay Âm Sát Khí. Nhưng cho dù như vậy Thần đạo Ngưng huyết nhân cũng có thể hấp thu vào cơ thể, điều này quả khiến người khác khó tin.
Biểu hiện của Thần đạo Ngưng huyết nhân dĩ nhiên đã khiến Long xà chú ý, gia hỏa này mở lớn đôi mắt gắt gao nhìn nhân vật thần kỳ kia.
Lấy thực lực của nó, hiển nhiên có thể nhận ra trong thân thể Thần đạo Ngưng huyết nhân ẩn giấu lực lượng khổng lồ.
Đặc biệt Xá lợi tại mi tâm của người này, càng siêu việt hơn tất cả các cường giả trên thế giới. Có lẽ chỉ có cường giả thần bí tại Thần đảo ngoại hải mới có thể sánh bằng.
Một tiếng rống nhẹ từ miệng Long xà phát ra, âm thanh mang theo vài vẻ uy hiếp cùng tôn kính.
Chỉ trong nháy mắt nó đã nhận ra thực lực của Thần đạo Ngưng huyết nhân.
Hạ Nhất Minh trong lòng thở dài một hơi, trước khi tiến vào Quỷ Khốc Lĩnh, hắn lo lắng nhất chính là chuyện Long xa có thể phát sinh xung đột cùng Thần đạo Ngưng huyết nhân.
Dù sao Thần đạo Ngưng huyết nhân tu luyện cùng Long xà xung đột thật lớn.
Đối với Âm Sát Khi bọn họ đều có nhu cầu mãnh liệt, dựa vào điểm này mà nói, bọn họ chính là trời sinh đối địch. Nhưng lúc này thoạt nhìn, chỉ cần Thần đạo Ngưng huyết nhân không chủ động khiêu khích, chuyện Hạ Nhất Minh lo lắng cũng sẽ không xảy ra.
- Long xà đại nhân tôn kính.
Hạ Nhất Minh hướng Long xà hành lễ, nói:
- Bảo trư cùng Lôi điện muốn tới đây thăm ngài, đã quấy rầy, xin ngài thứ lỗi.
Long xà cũng đã sống không biết bao năm, trí tuệ cực cao, Hạ Nhất Minh hiển nhiên xem nó như nhân loại đối đãi.
Cái đầu lớn của Long xà khẽ gật, nó khẽ gầm lên một tiếng, đối với biểu hiện khiêm tốn của Hạ Nhất Minh tương đối hài lòng. Hơn nữa vẻ mặt của Long xà lúc này cho thấy, nó không bao giờ coi Hạ Nhất Minh như tiểu nhân vật không quan trọng mà đưa hắn lên thành nhân vật ngang hàng.
Cảm nhận được cường đại kính ý của Long xà, trong lòng Hạ Nhất Minh tràn ngập cảm khái.
Lúc này hắn không còn là tiểu tử lúc trước chạy tới Quỷ Khốc Lĩnh cầu cứu nữa.
Ngẩng đầu, Hạ Nhất Minh đảo mắt qua đồng bọn, tựa hồ nhìn xuyên qua hắc vụ, hướng thẳng về Tây Bắc xa xôi, song quyền chậm rãi nắm chặt hơn.
Trong đầu hắn xuất hiện suy nghĩ.
Ta đã đứng trên đỉnh thiên hạ rồi sao?

Chương 910: Cân bằng lực lượng

Trên đỉnh Quỷ Khốc Lĩnh, Hạ Nhất Minh khoanh chân ngồi, quanh người hắn cường đại Âm Sát Khí tiến vào liên mênh không dứt.
Sau khi tiến vào Quỷ Khốc Lĩnh, Hạ Nhất Minh để bảo trư thỉnh cầu Long xà, hắn muốn thu nạp một chút Âm Sát Khi tinh thuần nơi này.
Không có lời Long xà cho phép trước, Hạ Nhất Minh cũng không nghĩ sẽ chủ động thu nạp chân khí nơi này.
Mặc dù lúc này hắn đã nắm giữ lực lượng cường đại không thua kém Long xà nhưng trong lòng hắn vẫn phải cân nhắc hành động này. Đừng nói Long xà từng ra tay giúp đỡ hắn xua đuổi Hoàng Tuyền Lão tổ, dựa vào quan hệ của nó với bảo trư, bạch mã, Hạ Nhất Minh không thể động thủ với nó.
Hơn nữa tại hoàn cảnh Quỷ Khốc Lĩnh, nếu cùng chủ nhân của Âm Sát Khí động thủ, e rằng bản thân Hạ Nhất Minh chưa chắc có cơ hội thủ thắng.
Bảo trư đề nghị lập tức được Long xà cho phép, lúc này trải qua ngàn năm tích lũy, số Âm Sát Khí đừng nói chỉ là Hạ Nhất Minh cho dù là Thần đạo Ngưng huyết nhân, thả sức thu nạp cũng không ảnh hưởng quá lớn.
Sau khi được Long xà cho phép, Hạ Nhất Minh tại đỉnh núi chọn một huyệt động bắt đầu thu nạp Âm Sát Khí nơi này.
Hắn sở dĩ lựa chọn con đường này dĩ nhiên phần vì bảo trư muốn gặp Long xà ra oai một lần.
Trừ lý do này hắn còn có tâm tư nữa, chính là hấp thu Âm Sát Khí để Quang Ám lực lượng trong đan điền có thể đạt tới tình trạng cân bằng hoàn mỹ.
Tại Thần điện Tây phương đánh một trận, mặc dù toàn thắng nhưng hắn thu nạp không ít Quang lực lượng. Điều này khiến tình trạng đan điền của hắn vô cùng phức tạp.
Trong hỗn độn đan điều có lực lượng thần binh cùng Thổ thần lực đã ngưng thành một thể.
Thần khí mô phỏng Ngũ Hành Hoàn cấu thành trụ cột, hai kiện thần binh còn lại cũng cùng ba loại Thần lực trong đan điền tạo thành ánh sáng đặc thù cho thần binh. Lấy Thần lực thay cho quang mang thần bình, chỉ sợ tự cổ chí kim cũng duy nhất Hạ Nhất Minh làm được.
Ngoài ra Quang minh cùng Hắc ám lực lượng cũng đồng dạng quan trọng, chúng có mối liên hệ mấu chốt.
Bỏ tất cả các lực lượng khác ra, Quang Ám lực lượng hình thành vòng tròn khổng lồ vô cùng kiên cố.
Thế giới Quang Ám này cũng không phải do hai loại lực lượng dung hợp mà đơn giản chỉ là tổ hợp, bởi thế mặc dù hình thành vòng tròn nhưng lực lượng của chúng vô cùng rõ ràng.
Bất quá cho dù là thế, trừ khi có được thân thể hỗn độn như Hạ Nhất Minh, trên thế giới cũng không ai có thể làm được điều này.
Lúc này vòng tròn Quang Ám lực lượng không ngừng vận động, Quang minh lực lực lượng áp chế Hắc ám lực lượng căn bản không thể ngóc đầu lên.
Hơn nữa càng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy giật mình chính là xu thế này cơ hồ đang không ngừng mở rộng.
Nếu để tình trạng này tiếp tục, như vậy nhiều nhất chỉ hai năm thời gian, phỏng chừng Quang lực lượng sẽ tinh lọc hoàn toàn Âm Sát Khí, từ đó về sau trong đan điền của hắn tràn ngập Quang lực lượng, không còn nửa điểm Hắc ám lực lượng.
Mà chuyện tiếp theo phát sinh ra sao, Hạ Nhất Minh cơ bản không thể tưởng tượng.
Nếu mất đi Hắc ám lực lượng kiềm chế, liệu Quang minh lực lượng có bài xích Ngũ hành lực lượng, đạt mục đích xưng bá đan điền?
Hết thảy những điều này khiến Hạ Nhất Minh vô cùng lo lắng, bởi vậy hắn đi đường vòng, muốn qua Quỷ Khốc Lĩnh bổ xung Âm Sát Khí.
Mặc dù không thể trông cậy vào việc Hắc ám lực lượng vượt qua Quang minh lực lượng nhưng ít nhất cũng để chúng đạt tới trạng thái cân bằng.
Theo Âm Sát Khí không ngừng tiến vào đan điền, trong cơ thể Hạ Nhất Minh cũng xuất hiện biến hóa thần kỳ.Âm Sát Khí cũng là một loại Hắc ám lực lượng, nó thuộc về Huyết lực lượng cường đại không thể coi thường. Sau khi gia nhập đan điền, bắt đầu hỗ trợ Hắc ám lực lượng phòng ngự sự xâm lấn của Quang minh lực lượng. Thậm chí sau đó nó chủ động hướng Quang minh lực lượng khiêu khích, giành lại lãnh địa đã mất.
Nhưng Quang minh lực lượng với tính chất đặc biệt tuyệt đối không làm ra chuyện tình nguyện trao trả địa bàn, nhất thời hai lực lượng trong thân thể Hạ Nhất Minh bắt đầu giằng co, hơ nữa mơ hồ có xu hướng va chạm.
Hạ Nhất Minh nhíu mày thật chặt, nếu như hai lực lượng này bên ngoài thân thể, Hạ Nhất Minh không ngần lại cho Hắc ám lực lượng đè nén Quang minh lực lượng lại. Nhưng vấn đề là hai lực lượng này bên trong thân thể hắn, hơn nữa lại ở nơi mẫn cảm nhất là đan điền.
Dưới tình huống này, cho dù lá gan Hạ Nhất Minh có lớn hơn cũng không dám để hai lực lượng này khai chiến. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Hắn đình chỉ thu nạp Âm Sát Khí, trong đầu xuất hiện vô số suy nghĩ.
Bất luận thế nào hôm nay cũng phải giải quyết xong vấn đề này, nếu không để Quang lực lượng phát triển, sớm muộn cũng sẽ có lúc gây ra đại họa.
Mặc dù trong đan điền đều là lực lượng thuộc về hắn nhưng đáng tiếc lấy thực lực Hạ Nhất Minh lúc này không thể hoàn toàn điều khiển những Thần lực này.
Thần lực đều có nhũng tính chất gần như bản năng vô cùng đặc biệt, Hạ Nhất Minh có thể vận dụng chúng nhưng không cách nào cho chúng thu liễm, hơn nữa rời khỏi địa bàn chiếm cứ.
Đây là khác nhau lớn nhất giữa Thần lực cùng Ngũ hành lực lượng thông thường. Có lẽ sẽ có lúc Hạ Nhất Minh tấn giai Thần đạo, hoàn toàn sử dụng những lực lượng này.
Đột nhiên trong đầu Hạ Nhất Minh lóe lên suy nghĩ, hắn không chút nghĩ ngợi lấy ra Ngũ Hành Hoàn, Ngũ hành quang mang lóe lên, trên tay hắn đã xuất hiện Quang minh vương miện.
Đây chính là vương miện trên đầu Phất Lan Khắc Lâm lúc trước, Gia Phỉ Nhĩ Đức đã từng nói qua, trong Thần điện, thần binh cường đại nhất không phải Quang minh trượng mà chính là Quang minh vương miện trong tay hắn.
Lúc trước Phất Lan Khắc Lâm có thể bằng không gian kỳ dị né tránh công kích kỳ dị của Thần đạo Ngưng huyết nhân chính là bởi lực lượng đặc biệt của vương miện này. Mà sau trận chiến tại Thần điện, Hạ Nhất Minh cũng cảm ứng được, vương miện này đối với Quang lực lượng có ước chế nhất định.
Có lẽ đúng là bởi vì mang vương miện này nên Phất Lan Khắc Lâm mới dễ dàng thu nạp Quang minh lực lượng cường đại như vậy, hơn nữa bằng vào đó mà phát ra lực lượng đối chọi cùng thiên địa lực lượng vô hạn.
Hạ Nhất Minh cẩn trọng đôi vương miện lên đầu, có vết xe đổ của Phất Lan Khắc Lâm, hắn đương nhiên sẽ cẩn thận hơn.Một cảm giác sảng khoái từ trên đỉnh đầu truyền xuống, chỉ sau chốc lát đầu Hạ Nhất Minh mơ hồ nóng lên, suy nghĩ của hắn so với bình thường nhanh hơn rất nhiều, ngay cả phản ứng tựa hồ cũng tốt hơn.
Trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng hoảng sợ, thậm chí không vận dụng chân khí, chỉ đội thứ này lên đầu không ngờ hiệu quả cũng thần kỳ như vậy.
Thật sâu hít một hơi, Hạ Nhất Minh áp chế những suy nghĩ hỗn tạp trong đầu xuống.
Hắn bắt đầu đưa chân khí tiến vào vương miện, nhưng chỉ vài giây sâu, không khỏi nhíu mày.
Trong vương miện này tựa hồ có lực lượng cường đại nào đó thủ hộ, chân khí của Hạ Nhất Minh căn bản không thể tiến vào, hơn nữa hắn cảm ứng rất rõ ràng, cỗ lực lượng này không phải của Phất Lan Khắc Lâm lưu lại mà là lực lượng tự thân của vương miện.
Thoáng do dự, Hạ Nhất Minh rốt cuộc cắn răng, đưa một phần Quang lực lượng trong đan điền tiến vào vương miện.
Quả nhiên Quang lực lượng tiến vào không gặp chút cản trở nào.
Vương miện này quả nhiên chính là thần binh đơn hệ, trừ khi sử dụng lực lượng tương đồng, các lực lượng khác đều không thể xâm nhập.
May là Hạ Nhất Minh cũng nắm giữ lực lượng tương đồng, nếu không e rằng bảo vật tới tay cũng không thể sử dụng.
Vương miện lóe lên một tia quang mang vàng kim, sau khi quang mang này hiện lên, ý niệm tinh thần Hạ Nhất Minh theo đó bành trướng.
Thân thể hắn khẽ run lên, nhưng sự cảnh giác trong lòng đã bị khoái cảm không thể diễn tả bằng lời bao phủ.
Quang minh lực lượng khổng lồ từ trong vương miện truyền lại, cỗ lực lượng này không do dự xâm nhập toàn bộ mỗi tấc thước trên thân thể Hạ Nhất Minh, khiến mỗi tế bào của hắn đều đắm chìm trong Quang lực lượng ấm áp.
Hạ Nhất Minh cũng không biết, trong Thần điện, Quang minh vương miện mặc dù đều do các thế hệ Giáo hoàng nắm giữ nhưng trừ khi tấn giai Thần đạo, hoặc Thần điện bị bao vậy, nếu không không được phép sử dụng.
Phất Lan Khắc Lâm lúc trước căn bản không mang vương miện này, lão bất quá chỉ khi gặp nguy cơ mới mượn lực lượng của nó thoát vây.
Mà lúc này Hạ Nhất Minh vì khống chế Quang lực lượng bất kham trong đan điền mới sử dụng tới nó.
Quang lực lượng cường đại nhất thời được giải phóng, hơn nữa bắt đầu thử khống chế thân thể cùng tinh thần Hạ Nhất Minh.
Cảm giác sảng khoái như thủy triều xâm nhập bao phủ toàn bộ lý trí của Hạ Nhất Minh.
Mờ hồ trong lòng Hạ Nhất Minh xuất hiện cảm giác quân lâm thiên hạ, ý niệm tinh thần của hắn sau khi được vương miện kích thích đã đạt tới độ khó tin.
Mặc dù nơi này không có Quang lực lượng cuồn cuộn nhưng chỉ bằng lực lượng Quang minh vương miện nắm giữ cũng đủ để một vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả hoàn toàn chìm đắm.
Khí tức quanh thân thể bắt đầu nhiễu loạn, sau khi bị Quang lực lượng đánh sâu, Âm Sát Khí nơi này đã xao động bất an hẳn.
Giống như tảng đá ném xuống mặt nước tĩnh lặng, vô số dao dộng xuất hiện, mặt nước yên tĩnh cũng bị phá hư.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau