VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 881 - Chương 885

Chương 881: Ăn nói ba hoa

Một đạo tiếng kêu nhỏ từ trong miệng Hạ Nhất Minh thoát ra, Ngũ Hành Hoàn trong tay hắn tận lực xoay tròn.
Chân khí từ trong Ngũ Hành Hoàn tuôn ra lao về phía Cát Ma Phàm Thù. Đối mặt với một sát thủ, Hạ Nhất Minh cũng không dám bảo lưu lại chút thực lực nào.
Hắn vừa ra tay đã thể hiện ra tuyệt kỹ của mình, tăng phúc năm lần lực lượng, một khi hắn tấn chức Nhân Đạo Đỉnh Phong thì lúc giao đấu với cao thủ cùng cấp bậc sẽ có không có loại lực lượng nào có thể chống đối lại lực lượng do hắn phát ra.
Quả nhiên, khi cảm nhận được uy áp khổng lồ do Hạ Nhất Minh phát ra, sắc mặt Cát Ma Phàm Thù nhất thời thay đổi, phản ứng của hắn đã nằm trong sở liệu của Hạ Nhất Minh. Không giống như lần đầu tiên gặp mặt, hắn sử dụng lực lượng cường đại của mình để ngăn cản ngũ hành quang hoa của Hạ Nhất Minh, mà lần này hắn thi xuất ra thân pháp vô cùng quỷ dị, trong nháy mắt đã rời khỏi phạm vi công kích của ngũ hành quang mang.
Trong lòng Hạ Nhất Minh âm thầm bội phục, cao thủ siêu cấp như vậy đương nhiễn sẽ có tuyệt chiêu bảo vệ tính mạng, cho nên Hạ Nhất Minh cũng không hy vọng có thể một kích là khống chế được địch nhân của mình.
Ngũ Hành quang mang giống như có hai ánh mắt vậy, nó truy kích theo Hoàng Tuyền lão tổ, lấy tốc độ và khả năng truy tung của thần binh ánh sáng thì đều hơn con người một bậc. Nhưng công pháp của Hoàng Tuyền lão tổ cũng cực kỳ quỷ dị, cho dù là với khả năng khống chế thần niệm của Hạ Nhất Minh thì hắn cũng không thể gây ra bất cứ thương tổn nào cho đối phương.
Bỗng nhiên, Hoàng Tuyền lão tổ đang di chuyển thì đột ngột biến mất trước mắt Hạ Nhất Minh.
Hơi ngẩn người ra, cảm giác được nguy cơ đang đến gần, Hạ Nhất Minh không chút do dự đem toàn bộ tứ chi và đầu co rụt lại, ở trên lưng lập tức xuất hiện một kiện áo giáp che kín toàn thân.
Động tác của hắn vừa hoàn thành thì trên lưng truyền tới một tiếng "đinh" vang lên. Sau đó, Cát Ma Phàm Thù phát ra một tiếng hừ giận giữ, trong nháy mắt đã độn ra xa khoảng mười trượng.
Ngũ thải quang mang một lần nữa xuất hiện, bao lấy người Hạ Nhất Minh, từ trên người hắn một lên một đạo quang mạc.
Đầu và tứ chi theo đó mà chậm rãi xuất hiện, sắc mặt Hạ Nhất Minh lúc này vô cùng ngưng trọng.
Thân pháp của người này thật quá mức quỷ dị và cường đại a.
Lần gặp mặt trước, Hoàng Tuyền lão tổ cũng không thi triển ra loại thân pháp này, nhưng lúc này khi có thực lực ngang hàng đứng trước mặt lão, thì lão không chút do dự sử dụng chiến kỹ cường đại nhất của mình.
Ánh mắt dừng lại ở trên kiện Huyền Quy Xác cảu Hạ Nhất Minh, sau khi kiện áo giáp này xuất hiện che chắn cho Hạ Nhất Minh, sắc mặt Cát Ma Phàm Thù rốt cuộc cũng thay đổi.
- Thần khí?
Thần khí có một đặc thù lớn nhất chính là có thể tự động thay đổi kích thước của nó, ngoại trừ thần khí ra thì không có bất cứ loại thần binh nào làm được chuyện này.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc hai tiếng, hắn không hề giải thích mà chỉ nói:
- Hoàng Tuyền lão tổ quả nhiên là thần thông quảng đại, Hạ mỗ cùng ngươi "một chọi một" công bình đánh một trận a.
Khí thế trên người hắn rốt cuộc điên cuồng bành trướng lên, ngay cả thân thể của hắn từa hồ cũng theo cỗ khí tức này mà cao hơn vài phần.
Cùng lúc đó ở phía sau lưng Hoàng Tuyền lão tổ cũng có một cỗ khí thế đồng dạng đang phát ra, cỗ khí thế này mặc dù không phải do nhân loại phát ra, nhưng uy lực tựa hồ cũng không hề kém.
Cát Ma Phàm Thù xoay chuyển ánh mắt, khi cảm nhận được khí thế của Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã Lôi Điện phát ra, trong lòng hắn có chút do dự.
- Hạ Nhất Minh, ngươi đã bước vào cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên, chẳng lẽ còn muốn lấy nhiều thắng ít sao?
Cất tiếng cười to nửa ngày, sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi trầm xuống, hắn lãnh đạm nói:
- Hoàng Tuyền lão tổ, ngày xưa lúc Kỳ Lân thánh chủ của Đồ Đằng bộ tộc du lịch trong thiên hạ, trong lúc nghênh địch đều là sử dụng nhân thú hợp nhất, điều này hẳn là ngươi phải biết a.
Cát Ma Phàm Thù tức giận hừ một tiếng, nói:
- Đó là quy củ của Đồ Đằng bộ tộc, chẳng lẽ ngươi là tộc nhân của Đồ Đằng bộ tộc?
Hạ Nhất Minh lắc đầu nói:
- Hạ mỗ mặc dù không phải là người của Đồ Đằng bộ tộc, nhưng Bạch Mã lại là bạn sinh thánh thú của Hạ mỗ.
Hắn dừng lại một chút nói:
- Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng phương thức quyết đấu của Đồ Đằng bộ tộc để chiến đấu, nếu ngươi không phục có thể tìm thêm một đầu thánh thú nữa để liên thủ.
Hai mắt Cát Ma Phàm Thù hơi dựng ngược lên, mặc dù hàm dưỡng của hắn vô cùng tốt nhưng sau khi nghe những lời này cuar Hạ Nhất Minh thì vẫn thiếu chút nữa là tức giận mắng hắn.
Dựa theo quy củ của bộ tộc Đồ Đằng quyết đấu là quá mức không công bình, về phần để cho hắn đi tìm một bạn sinh thánh thú lại càng là chuyện không thể làm nổi.
Trong một khoảng thời gian ngắn hắn đi đâu để có thể tìm được một đầu thánh thú có thể so sánh được với Bạch Mã Lôi Điện?
Hắn tức giận hừ một tiếng, biết chuyện hôm nay không phải là chuyện tốt. Bất quá ngay cả đối mặt với hai vị cao thủ cùng giai hắn cũng không hề tỏ ra bối rối, bởi vì hắn tuyệt đối tự tin mình có thể bỏ chạy, đừng nói là hai người, dù là nhân số gấp đôi hắn cũng tự tin có thể bỏ chạy.
- Đáng tiếng, khôi lỗi của lão phu không có ở đây, nếu không cùng với ngươi đánh một trận cũng không phải là chuyện không thể - Cát Ma Phàm Thù tiếc nuối nói.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lóe lên một tia quang mang kỳ dị, hắn lúc này đã hiểu rõ được vì sao đối phương lại đi tới đây.
Vũ gia lão tổ, khẳng định là Hoàng Tuyền lão tổ đã thi triển một loại thủ pháp nào đó để rèn luyện Vũ gia lão tổ thành khôi lỗi.
Mặc dù Hạ Nhất Minh cũng không biết Hoàng Tuyền lão tổ làm cách nào để có thể luyện chế ra khôi lỗi, nhưng hắn có thể khẳng định bọn họ sẽ có một mối liên hệ mà người ta không thể hiểu rõ.
Ánh mắt hơi chuyển, Hạ Nhất Minh nói:- Khôi lỗi?
Cát Ma Phàm Thù lành lùng cười một tiếng, thân thể hắn lắc lư có vẻ như muốn động, bất quá từ trên người hắn lúc này không còn bất cứ sát ý hay chiến ý cường đại nào cả.
Bởi vậy mới thấy được, Cát Ma Phàm Thù c không hề muốn cùng Hạ Nhất Minh giao thủ, mà muốn lấy thân pháp quỷ dị của mình để thoát khỏi cảnh bị truy tung.
Trong lòng Hạ Nhất Minh có chút khẩn trương, sau khi kiến thức thân pháp của lão sát thủ này, Hạ Nhất Minh cũng không tự tin tới mức mình có thể đuổi theo được. Cho dù là có Bạch Mã Lôi Điện ở đây thì kết quả cũng không hề thay đổi.
- Hoàng Tuyền lão tổ, ngươi nói khôi lỗi chính là chỉ Vũ gia lão tổ sao? - Hạ Nhất Minh đột nhiên nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Thân ảnh đang bắt đầu động của Cát Ma Phàm Thù lập tức ngừng lại, đôi mắt bắn ra tinh quang nhìn chằm chằm vào Hạ Nhất Minh.
- Ngươi làm sao lại biết? - Hắn gằn từng chữ hỏi.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, hắn cất cao giọng nói:
- Vài ngày trước Hạ mỗ đã từng gặp qua Vũ gia lão tổ, nếu như Hạ mỗ không nhớ lầm thì người này hẳn là đã chết, nhưng không biết vì sao lại có thể sống đứng trước mặt Hạ mỗ, hơn nữa thể hienj ra thực lực của Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả.
Hắn dừng lại một chút, nói:
- Ngày xưa Vũ gia lão tổ là chết ở Cửu U chi địa, nếu Hạ mỗ đoàn không ra thì thật sự là quá ngu ngốc.
Ánh mắt Cát Ma Phàm Thù ánh lên vài tia bất đồng, nhưng sát khí trong ánh mắt đã giảm đi ít nhiều.
- Ngươi thấy Vũ gia lão tổ ở nơi nào?
Hạ Nhất Minh làm ra vẻ trầm ngầm một chút, nói:
- Hạ mỗ là ở một vùng hải vực của Nam Hải gặp qua người này, bất quá cùng với người này ở một chỗ còn một vị có đại danh lừng lẫy.
Đôi mắt Cát Ma Phàm Thù lóe lên tia sáng, ánh mắt hắn khôi phục lại vẻ bình tĩnh nói:
- Người nọ là ai?
Hạ Nhất Minh hắc hắc cười nói:
- Hoàng Tuyền lão tổ, Hạ mỗ cũng không phải là thủ hạ của ngươi, ngươi hỏi như vậy chẳng lẽ không cảm thấy có chút thất lễ sao?
Cát Ma Phàm Thù lạnh lùng nhìn hắn, nửa ngày sau rốt cục nói:
- Hạ huynh thứ lỗi, xin hỏi người đó là ai?
Tới giờ phút này, vị thích khách danh chấn thiên hạ rốt cục cũng công nhận Hạ Nhất Minh có địa vị ngang bằng hắn.Trong lòng Hạ Nhất Minh hơi có chút cảm khái, đạt được tới mức này hắn đã phải nỗ lực rất nhiều a.
Thu liễm lại tâm thần, hắn trầm giọng nói:
- Người này tên là Gia Phỉ Nhĩ Đức, không biết lão tổ đã nghe nói qua chưa?
Ánh mắt Cát Ma Phàm Thù hơi thay đổi, nói:
- Phương Tây Hắc Ám liên minh hội nghị - Hội trưởng đại nhân?
Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu, nói:
- Lão tổ quả nhiên là có kiến thức rộng rãi, ngay cả người của phương Tây cũng biết.
Cát Ma Phàm Thù cười lạnh trong lòng, trong đám Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả đương thời mà không bi hai người này, hắn làm sao có thể đứng ở trong hàng ngũ đó.
- Hạ huynh, người này luôn hoạt động ở phương Tây không rời đi nửa bước, vì sao lại tiến vào Nam Hải.
Hạ Nhất Minh thở dài một tiếng, nói:
- Không chỉ có Gia Phỉ Nhĩ Đức tới, ngay cả Phất Lan Khắc Lâm cũng tới.
Cát Ma Phàm Thù lúc này đã thật sự động dung, hắn trầm giọng hỏi:
- Đây là vì sao?
- Bởi vì Thiên Niên Băng Đảo trong truyền thuyết. - Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng lắc đầu, hắn đem ý đồ của hai vị cường giả này nói ra một lần.
Cát Ma Phàm Thù lúc đầu con bán tín bán nghi, nhưng khi nghe được hành vi của bọn họ lại tin tưởng bảy tám phần. Nếu là bản thân cũng ở trong tình cảnh đó, chỉ sợ hắn cũng sẽ làm ra thủ đoạn tương tự a.
- Hạ huynh, ngươi có thật sự chắc chắn là Vũ gia lão tổ thật sự ở bên người bọn họ không? - Cát Ma Phàm Thù lạnh lùng hỏi.
Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu, nói:
- Hạ mỗ từng cùng Vũ gia lao thủ một chút, hiển nhiên là không có khả năng lầm lẫn. Bất quá kỳ quái chính là, Vũ gia lão tổ tựa hồ đối với Gia Phỉ Nhĩ Đức nói sao đều nghe thế, đây không biết là vì sao?
Đôi môi Cát Ma Phàm Thù hơi run lên một chút:
- Ở bên người bọn hắn ngoại trừ Vũ gia lão tổ ra còn có người khác không?
Hạ Nhất Minh càng thêm thật thà đáp:
- Không có. Chỉ có một mình hắn mà thôi.
Cát Ma Phàm Thù hít sâu một hơi, đột nhiên hướng về phía Hạ Nhất Minh cung kính nói:
- Đa tạ Hạ huynh cho biết chi tiết, ngày sau vô luận là bạn hay địch thì Cát Ma Phàm Thù cũng sẽ báo đáp ân tình ngày hôm nay.
Hạ Nhất Minh khoát tay áo, hỏi:
- Lão tổ khách khí rồi.
Hắn dừng lại một chút, ôm chút hy vọng hỏi:
- Các hạ ngày hôm nay vội vã như vậy chẳng lẽ là do không tìm được Vũ gia lão tổ?
Cát Ma Phàm Thù không chút do dự, gật đầu nói:
- Không sai, Gia Phỉ Nhĩ Đức cùng với lão phu thề không đội chung một trời, lần này hắn nếu đã rời phương Tây, lão phu cũng sẽ làm cho hắn có đi mà không có về.
Hắn nói những lời này mặc dù ngữ điệu hết sức bình thường, nhưng Hạ Nhất Minh lại nghe ra được oán niệm cực điểm ở trong đó.
Hạ Nhất Minh suy nghĩ một chút lập tức hiểu được, Hoàng Tuyền lão tổ khẳng định đã đem toàn bộ việc của Hác Huyết và Vũ gia lão tổ tính lên đầu của Gia Phỉ Nhĩ Đức.
Trong lòng Hạ Nhất Minh chuyển qua vô số ý niệm, hắn trầm giọng nói:
- Hoàng tuyền lão tổ, không bằng để cho ta đồng hành cùng được không?

Chương 882: Ước định

Ánh mắt Cát Ma Phàm Thù hơi ngưng lại nhìn Hạ Nhất Minh, làm cho hắn có cảm giác hơi chút nhột nhạt.
- Hạ huynh vì sao lại có nhiệt tình như vậy? - Cát Ma Phàm Thù bình tĩnh hỏi.
Hạ Nhất Minh cảm giác từ trên người đối phương tỏa ra sát khí mãnh liệt, hắn biết mình đưa ra yêu cầu này đã làm cho đối phương hoài nghi.
Bất quá, trên mặt Hạ Nhất Minh không chút thay đổi, hắn bình tĩnh nói:
- Phất Lan Khắc Lâm cùng với Hạ mỗ có cừu oán, bây giờ hắn đang ở bên cạnh Gia Phỉ Nhĩ Đức và Vũ gia lão tổ. Thực lực Hạ mỗ còn xa mới địch lại được ba người bọn họ, không thể làm gì khác hơn là đành bỏ qua cho hắn. Nhưng nếu có thể cùng với lão tổ liên thủ, như vậy cừu này nhất định có thể báo.
Cát Ma Phàm Thù lúc này mới thư thái, kỳ thật trong lòng hắn cũng có chút hồi hộp, nếu đúng như Hạ Nhất Minh nói, hai vị cường giả đứng đầu phương Tây ở cùng một chỗ thì ngay cả hắn c không thể xuống tay một cách dễ dàng.
Cho nên nếu có thể mượn thêm sức một người nữa như vậy thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.
Nhìn chằm chằm về phía Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã Lôi Điện, cảm thụ được khí tức cường đại do cả hai phát ra, hắn cuối cùng xác định hai người này có đủ tư cách liên thủ với hắn.
Chậm rãi gật đầu, Cát Ma Phàm Thù trầm giọng nói:
- Được, một lời đã định.
Hạ Nhất Minh mừng rỡ, vội vàng nói;
- Lão tổ, ta nên đi đến Lưu Ly đảo mời bọn họ ở Nam Cương này tìm kiếm hai vị cường giả phương Tây đó. Chỉ cần có địa đầu xà Lưu Ly đảo ra tay khẳng định sẽ tìm được tung tích của bọn họ.
Nếu như chỉ có hai vị cường giả đứng đầu phương Tây thì Hạ Nhất Minh cũng không năm chắc được điều gì. Nhưng từ khi nghe được những lời Bách Linh Bát nói, hai người này sẽ ở với nhau một thời gian dài, hơn nữa với thân phận của bọn họ thì sẽ tuyệt đối không ít người theo phục vụ.
Chỉ cần nhân số hơi nhiều một chút là khẳng định sẽ để lộ ra dấu vết, mà lấy thế lực của Lưu Ly đảo ở Nam Cương này thì tám chính phần là có thể tìm được.
Nhưng mà, Cát Ma Phàm Thù lại khẽ lắc đầu, nói:
- Hạ huynh, nếu như Vũ gia lão tổ thật sự ở cùng một chỗ với Gia Phỉ Nhĩ Đức, như vậy không cần nhờ người khác tìm kiếm.
Hạ Nhất Minh giật mình, trong ánh mắt có một tia hồ nghi, sau một lát ánh mắt hắn sáng lên, nói:
- Lão tổ có thể cảm ứng được vị trí của Vũ gia lão tổ sao?
Cát Ma Phàm Thù cười ngạo nghễ nói:
- Người này nếu đã là khôi lối do lão phu luyện chế thì lão phu sẽ có thể cảm nhận được sự tồn tại của hắn. Nếu ngay cả chuyện này cũng không làm được, lão phu cần gì phải từ ngàn dặm xa xôi chạy tới đây?
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng gật đầu, nhưng trong lòng hắn thì lại hơi có chút giật mình, nếu Hoàng Tuyền lão tổ đã có thể cảm ứng được sự tồn tại của khôi lỗi, như vậy có thể hay không thông qua khôi lỗi biết được chuyện đã phát sinh?
Nếu như để cho lão thật sự biết được chân tướng sự việc xảy ra, như vậy đừng nói là cùng hắn liên thủ, mà ngược lại còn phải đề phòng hắn cùng với hai vị cường giả phương Tây kia liên thủ đối phó mình.
Bất quá may mắn là, Vũ gia lão tổ lúc này đã rơi vào trong tay của Gia Phỉ Nhĩ Đức, mà vị cao thủ đứng đầu phương Tây này khẳng định có thủ đoạn của riêng mình để làm cho Vũ gia lão tổ phải cúi đầu nghe lệnh. Đồng thời hắn cũng phải đưa vào trong đó một loại cấm chế gì đấy, làm cho Hoàng Tuyền lão tổ không thể cảm nhận được trên người Vũ gia lão tổ đang xảy ra chuyện gì.
Tâm niệm vừa chuyển động, hắn lập tức so sánh, sau khi hai bên đối mặt với nhau sẽ phải nghĩ biện pháp hoàn toàn diệt bỏ Vũ gia lão tổ, vĩnh viễn cắt đứt mọi hậu quả có thể phát sinh sau đó.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn về phía Hoàng Tuyền lão tổ có chút dò xét, nói:
- Vậy nó đang ở nơi nào?
- Oh. - Cát Ma Phàm Thù nói:
- Hạ huynh, Vũ gia lão tổ đang ở trong vòng trăm dặm quanh đây, chúng ta sẽ rất nhanh thấy được thôi.
Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu, đưa tay lên ra hiệu một cái, Bạch Mã Lôi Điện mặc dù không tình nguyện buông tha cho địch nhân ở trước mặt, nhưng vẫn đi tới bên người Hạ Nhất Minh.
Tròng mắt Hạ Nhất Minh hơi đảo một vòng, hắn cười nói:
- Lão tổ, Hạ mỗ có một đề nghị, không biết ngươi nghĩ thế nào?- Ngươi nói đi.
- Chút nữa, Hạ mỗ sẽ ra mặt khiêu khích, ngày cứ âm thầm ẩn nút ở xung quanh, nếu có thể đột ngột ra tay giải quyết một người, như vậy đối với chúng ta chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. - Hạ Nhất Minh cười tủm tỉm nói, bất quá trong lòng hắn cũng có chút không yên, đối với một cao thủ Cửu Cửu Trọng Thiên đã thành danh rất lâu như Hoàng Tuyền lão tổ, không biết lão có thể đồng ý với kế hoạch này không?
Không ngờ Cát Ma Phàm Thù không chút do dự đáp ứng.
Hạ Nhất Minh nhìn vị thiên hạ đệ nhất thích khách bên cạnh mà trong lòng thầm giật mình, trách không được Phất Lan Khắc Lâm cùng với Gia Phỉ Nhĩ Đức lại kiêng kỵ lão như vậy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Lấy thực lực của hắn nếu có chủ tâm giết một người thì cho dù là cao thủ cùng giai chỉ sợ cũng không kịp ứng phó.
******
Hai người cũng không phải là kẻ lề mề, một khi đã quyết định thì ngay lập tức gia tăng tốc độ bay đi.
Từ xa xa có thể nhìn thấy phía trước xuất hiện một chiếc đảo nhỏ.
Ở bên cạnh hòn đảo nhỏ này cũng không có đội thuyền nào lớn, mà chỉ có hai chiếc thuyền mà thôi. Nhưng hai chiếc thuyền được trang hoàng vô cùng tinh xảo, hơn nữa tạo hình lại khác biệt với thuyền đi biển của phương Đông.
Khi Cát Ma Phàm Thù thấy được hai chiếc thuyền này, trong mắt của lão lóe lên quang mang mãnh liệt, lòng tin đối với Hạ Nhất Minh có chút tăng lên.
Hạ Nhất Minh quay đầu lại, vẻ mặt thành khẩn nói:
- Lão tổ, Hạ mỗ sẽ dẫn dụ bọn họ xuất hiện, ngươi cần phải ẩn giấu thật tốt, nếu để cho bọn họ phát hiện như vậy một đời danh tiếng cũng không còn a.
Cát Ma Phàm Thù hừ lạnh một tiếng, nói:
- Điểm này thì không cần Hạ huynh quan tâm, nhưng ngươi một lần đối mặt với hai vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả thì phải cẩn thận.
Hắn cũng không phải là lo lắng an nguy của Hạ Nhất Minh, mà sợ đối phương sẽ không quá chú ý tới Hạ Nhất Minh, điều ấy sẽ dẫn tới âm mưu ám sát của lão không thể thành công.
Thân hình hơi thoáng lên một cái, Cát Ma Phàm Thù đã tiềm nhập vào trong biển.
Hắn giống như một sinh vật vốn sinh hoạt ở trong biển, nhẹ nhàng lọt xuống nước không hề gây ra tiếng động nào, độ linh hoạt trong lúc đó khiến cho người ta không thể tưởng tượng nổi.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi đổi, hắn vẫn tưởng rằng thân pháp của mình ở trong thiên hạ mới là thân pháp thích hợp nhất để di chuyển trong nước, nhưng nhìn biểu hiện của Hoàng Tuyền lão tổ dưới nước thì không hề kém hơn.
Hắn ngẩng đầu lên, âm thầm thở dài một tiếng, lão gia hỏa này nói cũng không sai, mặc dù vũ lực của bản thân và thần binh đã không hề kém hơn bất cứ cường giả Cửu Cửu Trọng Thiên nào. Nhưng nếu nói về tu dưỡng trên con đường võ đạo, hay kinh nghiệm thực chiến đều kém không ít, nếu muốn trong lúc giao thủ chính thức có thể đánh bại bọn họ thì còn xa mới làm được.Ánh mắt từ từ trở nên kiên định, đôi mắt Hạ Nhất Minh ẩn hiện ra một tia sát khí.
Đã như vậy, bản thân hắn sẽ dùng hai vị cường giả phương Tây này để khai đao.
Hắn ngẩng đầu lên, một đạo tiếng hú như lôi đình chợt từ trong miệng hắn phát ra....
Chân khí cường đại từ trên người hắn bộc phát ra, lực lượng cuồn cuộn hướng về bốn phía tuôn trào ra. Mặc dù luồng âm ba lực lượng này không thể bằng được Bảo Trư và Bách Linh Bát liên thủ, nhưng cũng không phải là chuyện đùa.
Mặt biển trấn động, nước biển giống như bị một đạo lực lượng áp bách làm cho ở trước mặt Hạ Nhất Minh hình thành những ngọn sóng cao tới hai mét ầm ầm đổ về phía hai chiếc thuyền.
Bạch Mã Lôi Điện vui mừng hí lên mộtt iếng dài, từ trên người nó từng đạo lôi điện xuất hiện bám theo sát những ngọn sóng không rời.
"Ba..."
Những ngọn sóng to lớn ập vào hai chiếc thuyền, lực lượng cường đại ẩn chứa trong đó làm cho toàn bộ thuyền viên không thể đứng vững mà té ngã trên mặt đất. Nhưng mà cơn ác mộng của bọn họ cũng chỉ mới bắt đầu mà thôi.
Âm ba lực lượng do Hạ Nhất Minh phát ra có sức công phá cũng không phải lớn, còn xa mới đạt tới cảnh giới như Long uy chi hống của Bảo Trư, nhưng theo sát theo nó chính là lôi điện.
Những đạo lôi điện hình cung trong nháy mắt tràn về phía boong tàu, hơn nữa chúng còn thông qua nước biển mà không ngừng truyền vào những chiếc thuyền.
Từ trên thuyền không ngừng truyền tới từng đạo tiếng hét thê lương, cho dù là lúc trước vị sóng biển bất ngờ ập tới làm cho một số người bị ngất đi, thì sau khi bị lôi điện công kích lại phải tỉnh lại.
Bất quá, bọn họ chắc đều tình nguyện vĩnh viễn không hề tỉnh lại a, bởi vì chờ đợi bọn họ chính là kết quả kinh khủng giống như đang ở địa ngục vậy.
Những đạo lôi điện không ngừng đánh lên thân thể bọn họ, làm cho mọi người ở trong nước biển phải không ngừng run rẩy, sau một lát đã không còn ai có thể di động được.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn biến hóa trên hai chiếc thuyền, sắc mặt của hắn thay đổi thật khó lường.
Những người phương Tây này khi tới Nam hải chính là có ý định đối phó hắn, cho nên khi Hạ Nhất Minh đánh trả cũng không gây ra bất cứ gánh nặng tâm lý nào. Nhưng hắn lại không nghĩ ra được mình cùng Bạch Mã Lôi Điện liên thủ lại có thể đạt được kết quả này.
Mặc dù nơi này có một lượng lớn nước biển làm cho uy lực lôi điện cũng được phát huy cao hơn, nhưng cũng do đối phương không toàn lực ứng phó nên mới tạo thành kết quả như này.
Uy lực của nhân thú hợp nhất quả nhiên là đã cường đại hơn trước rất nhiều.
Tại một chỗ tối ở đáy biển, vị thiên hạ đệ nhất thích khách cũng phải âm thầm mắng chửi vài tiếng.
Bạch Mã Lôi Điện tấn công không hề phân biệt đ ta, làm cho ngay cả lão cũng phải nếm mùi đau khổ. Bất quá đây cũng là do hắn phải ẩn nặc tung tích, cho nên không dám phóng thích ra quá nhiều chân khí để hộ thể.
Từ trên hòn đảo lập tức truyền tới hai đạo tiếng kêu dài, sau đó ba đạo nhân ảnh phóng lên không trung, rồi từ giữa không trung xoay tròn một chút đã giống như ba đạo hỏa tiễn bắn thẳng lại phía Hạ Nhất Minh.
Hai mắt Hạ Nhất Minh hơi híp lại, hắn chỉ cần liếc mắt một cãi đã nhìn ra vài đạo nhân ảnh quen thuộc ở trên đảo.
Bọn họ lần này tới Nam Cương chính thức là muốn cùng đám tân tôn giả như Kim Chiến Dịch đánh một trận. Bất quá giờ phút này trên mặt bọn họ đều lộ ra ánh mắt khó tin, hiển nhiên bọn họ tuyệt đối không nghĩ ra trong lúc có hai vị cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong ở tọa trấn mà còn có người dám tới gây chuyện.
Bóng người hơi lóe lên, ba đạo nhân ảnh ở giữa không trung ngừng lại.
Ba vị cường giả đứng đầu xếp thành hình chữ khai, tính từ bên phải qua chính là Phất Lan Khắc Lâm, Gia Phỉ Nhĩ Đức và Vũ gia lão tổ.
Trong lòng Hạ Nhất Minh có chút vui vẻ, hai người này quả nhiên là còn chưa rời khỏi Nam Cương, bất quá khi đối mặt với ba vị Nhân Đạo Đỉnh Phong trong lòng hắn cũng có chút hồi hộp.
Hắn hít sâu một hơi, đề tụ chân khí toàn thân tới cực điểm, chỉ cần một lời không hợp là có thể lập tức động thủ.
Ở dưới đáy biển, Cát Ma Phàm Thù xuyên qua nước biển thấy được khuôn mặt quen thuộc của Vũ gia lão tổ làm cho sắc mặt lão hơi trở nên dữ tợn....

Chương 883: Chủ động khiêu khích

Lúc này, trong lòng Cát Ma Phàm Thù hối hận mãi không thôi.
Hắn sử dụng một loại mật pháp thâm nhập vào sâu trong biển khơi tuy có thể thấy được rõ ràng ba người, hơn nữa cảm ứng được từ trên người bọn họ tỏa ra khí tức mãnh liệt, trong lòng vị thiên hạ đệ nhất thích khách này âm thầm rỉ máu.
Lúc đầu hắn để cho Hác Huyết tự mình đi tới Nam Cương trước, hơn nữa còn để cho Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả Vũ gia lão tổ đi theo bên người.
Trong suy nghĩ của lão, tổ hợp như vậy ở Nam Cương đủ để quét sạch hết mọi rắc rối.
Bởi vì Lưu Ly lão tổ đã đích thân đi tới Bắc Cương cho nên nơi này không còn Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả. Hiển nhiên cũng không còn có người nào có thực lực vượt qua Vũ gia lão tổ.
Nhưng mà, hắn tuyệt đối không ngờ được Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện đã đạt tới cảnh giới này, hơn nữa ngay cả hai vị Cửu Cửu Trọng Thiên của phương Tây cũng đến nơi đây.
Trong hải vực của Nam Cương chỉ thoáng cái đã xuất hiện những bốn cao thủ Nhân Đạo Đỉnh Phong.
Vào một ngày nọ, khi hắn đang ở Cửu U chi địa tu luyện, thì đột nhiên trong lòng có cảm giác khác lạ, sau khi cẩn thận kiểm tra mới kinh ngạc phát hiện thần niệm của mình cùng liên lạc với Ngưng Huyết Nhân đã bị một loại lực lượng nào đó cắt đứt.
Phát hiện ra được điều này trong lòng hắn đã vô cùng hoảng sợ.
Ngưng Huyết Nhân đã tiến vào trong thân thể khôi lỗi, như vậy mới có khả năng phóng xuất ra uy lực cường đại nhất, sẽ không hề kém hơn một vị Nhân Đạo Đỉnh Phong.
Mặc dù không thể sử dụng thần binh, nhưng trong lúc đối mặt với cao thủ Cửu Cửu Trọng Thiên thì cơ hồ không ai địch lại nổi nó.
Nhưng một hôm hắn lại mơ hồ cảm ứng được sự tồn tại của khôi lỗi, nó bị một tia lực lượng Hắc Ám thần kỳ chặt đứt liên lạc với hắn.
Sau khi phát hiện được điều này, sự kinh sợ trong lòng lão lại xuất hiện, cho nên không cần tiếp tục nghĩ ngợi mà chạy tới Nam Cương.
Hơn nữa, trong lúc hắn còn đang lo lắng, nếu như ngay cả khôi lỗi Nhân Đạo Đỉnh Phong cũng gặp chuyện không may thì Hác Huyết há có thể tránh được độc thủ của đối phương.....
Sau khi cùng với Hạ Nhất Minh gặp mặt, hắn cũng không phải là không hoài nghi Hạ Nhất Minh. Nhưng trải qua cảm ứng của thần niệm làm cho hắn biết Vũ gia lão tổ vẫn tồn tại, tuy nhiên lại không ở bên người Hạ Nhất Minh.
Hơn nữa, hắn cũng biết Hạ Nhất Minh tuyệt đối là cao thủ Cửu Cửu Trọng Thiên mới tấn chức. Nếu nói hắn cùng với Bạch Mã Lôi Điện liên thủ đánh chết khôi lỗi thì cũng không phải ngoài ý muốn. Nhưng mà muốn bắt được khôi lỗi, hơn nữa còn đem thần niệm phong tỏa, chỉ sợ rằng đã vượt qua khỏi năng lực của Hạ Nhất Minh.
Lúc này, ở dưới đáy biển nhìn thấy Vũ gia lão tổ ở bên cạnh Gia Phỉ Nhĩ Đức, Cát Ma Phàm Thù rốt cuộc cũng hoàn toàn tin tưởng vào lời của Hạ Nhất Minh.
Trong thiên hạ, có thể sử dụng Hắc Ám lực lượng để chặt đứt liên lạc của mình với Vũ gia lão tổ chỉ sợ cũng chỉ có hội trưởng Hắc Ám liên minh hội nghị mà thôi.
Hai mắt có chút đục ngầu lên, trong lòng Cát Ma Phàm Thù vô cùng phẫn nộ, hắn cố gắng làm cho tinh thần tỉnh táo lại, cả người ẩn nấp dưới lòng biển không còn phát ra bất cứ tia tính mạng khí tức nào.
Trong lòng hắn lúc này có duy nhất một ý niệm chính là vô luận thế nào cũng phải giết chết Gia Phỉ Nhĩ Đức ngay tại chỗ, vì hậu nhân kiệt xuất nhất của mình đòi lại món nợ máu.
Ba người Phất Lan Khắc Lâm đứng ở giữa không trung nhìn Hạ Nhất Minh, ngoại trừ Vũ gia lão tổ ra thì trong ánh mắt hai người còn lại đều hiện lên thần sắc khó tin.
Bọn họ cùng với Hạ Nhất Minh mới cách nhau có mấy ngày, vậy mà hôm nay từ trên người Hạ Nhất Minh đã tản mát ra khí thế ngang với bọn họ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
- Ngươi là.... Hạ Nhất Minh? - Phất Lan Khắc Lâm có chút do dự hỏi.
Hạ Nhất Minh cười dài một tiếng, nói:
- Giáo hoàng bệ hạ tôn kính, ngài dĩ nhiên vẫn còn nhớ tại hạ, thật là làm cho Hạ mỗ thụ sủng nhược kinh a.
Sau khi nhìn thấy vẻ mặt của Phất Lan Khắc Lâm trong lòng Hạ Nhất Minh cảm thấy vô cùng thỏa mãn, hai tay hắn vung nhẹ lên, quanh người hắn nhất thời xuất hiện ngũ thải quang mang.
Nếu như nói ở trên thế giới này có hai người giống nhau như đúc thì còn có thể tin, nhưng nói trong tay hai người đó đều có Ngũ Hành Hoàn tỏa ra thần quang nhiều màu thì chuyện tuyệt đối không thể xảy ra.
Khi nhìn thấy ngũ thải quang mang, cho dù là Phất Lan Khắc Lâm không tin vào mắt mình, thì hắn cũng xác định được thân phận của người trước mặt.
- Không có khả năng, tuyệt đối không thể.... - Phất Lan Khắc Lâm thì thào nói:
- Ngươi rõ ràng chưa từng quang hóa sáu thanh thần binh, vì sao có thể tiến vào cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên?
Hắn từng cùng với Hạ Nhất Minh giao thủ cho nên biết tiểu tử này trong tay tuyệt đối không thể có sáu thanh thần binh. Ngũ Hành Hoàn, Cực Quang Chi Kiếm cùng với Huyền Quy Xác đã để lại trong lòng hắn ấn tượng rất sâu. Ngày trước hắn yêu cầu Gia Phỉ Nhĩ Đức bắt Hạ Nhất Minh, tự nhiên là muốn uy hiếp Thiên Trì nhất mạch, nhưng còn điều chủ yếu hơn chính là muốn lấy mấy kiện thần binh trên người Hạ Nhất Minh. Đặc biệt là kiện áo giáp Huyền Quy Xác có thể chống đỡ lực lượng của thần chi lực.
Bất quá, cũng bởi vì song phương đã giao thủ, cho nên hắn mới biết, thực lực của Hạ Nhất Minh còn cách với lần quang hóa thần binh thứ sáu rất xa.
Dù cuối cùng hắn có nắm thể giữ được thần chi lực lượng, nhưng muốn trước khi quang hóa được sáu thanh thần binh thì còn cần một thời gian dài để tu luyện.Tuy nhiên, lần này gặp lại làm cho tính toán của hắn đã hoàn toàn sụp đổ.
Nhìn hào khí trùng thiên cùng khí thế của Hạ Nhất Minh, đường đường là giáo hoàng bệ hạ cũng phải có vài phần hoảng hốt, có phải hay không bởi vì lão tuổi cao sức yếu cho nên hoa mắt nhìn nhầm người?
Sắc mặt Gia Phỉ Nhĩ Đức có chút khó coi, hắn trầm giọng nói:
- Giáo hoàng bệ hạ, ngày trước hắn thật sự chưa hề quang hóa sáu thanh thần binh sao?
Phất Lan Khắc Lâm do dự một chút, đưa ba ngón tay lên, nói:
- Ba thanh.
Trong lòng Hạ Nhất Minh âm thầm bội phục, không hổ là cường giả mạnh hnaats của phương Tây, chỉ cần giao chiến một lần đã có thể phỏng đoán được thực lực của hắn.
Chỉ là, bọn họ làm cách nào cũng không tưởng tượng được, trên thế giới này còn có một Ngũ Khí đại tôn giả bình thường có thể trực tiếp hấp thu thần chi lực lượng mà không hề bạo thể. Đồng dạng, bọn họ cũng không thể tưởng tượng được có người sẽ sử dụng thần chi lực để thay thế cho thần binh ánh sáng, hơn nữa cuối cùng thành công tiến giai.
Trong ánh mắt Gia Phỉ Nhĩ Đức hiện lên một tia sát khí mãnh liệt.
Người trẻ tuổi này ở lần gặp mặt trước mới chỉ quang háo ba thanh thần binh, nhưng mới chỉ mấy ngày từ biệt đã một bước lên trời, đạt tới tình trạng đủ thực lực sánh vai cùng với hắn.
Trong lòng hắn âm thầm hối hận, nếu thời gian có thể đảo ngược lại, như vậy bọn họ sẽ không tiếc phải trả giá lớn cũng muốn lưu lại người này vĩnh viễn.
Nhưng đáng tiếc chính là, hôm nay dù nghĩ như vậy thì sự việc cũng đã trôi qua rồi.
- Hạ Nhất Minh, ngươi tới làm gì?
Sau một lúc lâu kinh sợ, sắc mặt Phất Lan Khắc Lâm đã khôi phục lại bình thường.
Vị giáo hoàng bệ hạ này dù sao cũng không phải người bình thường, hắn thu liễm lại tâm thần, đem toàn bộ hối hận vứt bỏ ra sau mà trầm tĩnh hỏi.
Hạ Nhất Minh vui vẻ cười, nói:
- Hạ mỗ nghe nói các vị ở chỗ này, cho nên muốn tới lĩnh giáo.
Khi hắn nói đến hai từ lãnh giáo, khí thế từ trên người tỏa ra không một chút giữ lại, ngay cả trên người Bạch Mã Lôi Điện cũng mơ hồ thấy được những tia lôi điện đang lập lòe lóe lên.Đây là Hạ Nhất Minh bắt đầu tạo thanh thế, muốn để cho bọn họ toàn lực chú ý tới mình, kể từ đó, Hoàng Tuyền lão tổ đang âm thầm ẩn nấp bên dưới mới tiện bề hành động.
Phất Lan Khắc Lâm cười lạnh một tiếng, hắn lạnh lùng nói:
- Chỉ bằng vào một người mới tấn chức Nhân Đạo Đỉnh Phong như ngươi mà đã muốn tới khiêu chiến chúng ta sao?
Hạ Nhất Minh vỗ nhẹ lên thân Bạch Mã Lôi Điện, nói:
- Hạ mỗ nhân thú hợp nhất chẳng lẽ còn không đủ tư cách này sao?
Ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm dừng ở trên mình Bạch Mã Lôi Điện một lát, rồi chậm rãi gật đầu, nói:
- Không sai, ngươi quả nhiên có tư cách này.
Hạ Nhất Minh nhướng mày, trên mặt hắn nhanh chóng hiện lên vẻ nghiêm nghị, nói:
- Giáo hoàng bệ hạ tôn kính, mời ngươi triệu hồi Thần Điện Chiến Ưng triệu hồi đến đây, chúng ta công bình đánh một trận.
Cho dù là lấy tu dưỡng của Phất Lan Khắc Lâm thì khi nghe thấy những lời chẳng biết xấu hổ này của Hạ Nhất Minh cũng thiếu chút nữa tức giận đến mức động thủ lập tức.
Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện liên thủ, hai người bọn họ tuyệt đối là có thể bù đắp thực lực cho nhau, có thể trợ giúp nhau phát huy ra uy lực cường đại hơn bình thường rất nhiều. Nhưng Thần Điện Chiến Ưng cùng với giáo hoàng Thần Điện mà nói lại không có bất cứ trợ giúp gì, ngược lại còn bị bó tay bó chân.
Nếu là như vậy hắn tình nguyện một mình đấu với nhân thú hợp nhất chứ không hề muốn cùng Thần Điện Chiến Ưng liên thủ.
Hai tròng mắt Gia Phỉ Nhĩ Đức hơi đảo một chút, nói:
- Hạ Nhất Minh, để cho bổn tọa cùng với ngươi luận bàn một chút.
Hạ Nhất Minh giật mình, người này là của Hoàng Tuyền lão tổ, nhưng vì sao hắn lại muốn ra tay với mình? Chẳng lẽ hắn nhìn ra được chút mánh khóe gì sao?
Sau khi biết được quan hệ của hai vị đứng đầu phương Tây, Hạ Nhất Minh không hề tin hội trưởng Hắc Ám giáo hội lại có ý định trợ giúp giáo hoàng.
Phất Lan Khắc Lâm nhìu mày, nói:
- Hội trưởng các hạ, chuyện này là việc của Thần Điện chúng ta.
Gia Phỉ Nhĩ Đức mỉm cười sau đó nói nhỏ cho Phất Lan Khắc Lâm nghe:
- Giáo hoàng bệ hạ, Hạ Nhất Minh quả nhiên là kỳ tài ngút trời, nếu như lúc này không giết chết hắn, nếu để cho hắn thoát đi như vậy ngày sau hắn có thể tiến vào thần đạo.
Mi mắt Phất Lan Khắc Lâm hơi run nhẹ lên một chút, mặc dù hắn đối với việc Hạ Nhất Minh có thể tấn giai thần đạo cũng không tin tưởng mấy.
Mấy ngàn năm qua, không biết có bao nhiêu Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả muốn bước qua cánh cửa cuối cùng, nhưng lại không thể thông qua được. Như vậy Hạ Nhất Minh dù là thiên tài trong thiên tài cũng không nhất định làm được chuyện đó.
Tuy nhiên, hắn lại nghĩ tới tuổi thực của Hạ Nhất Minh trong lời đồn, cộng với tốc độ tấn giai kinh khủng của Hạ Nhất Minh, trong lòng cũng có vài phần dao động.
Có lẽ, Gia Phỉ Nhĩ Đức nói không sai, Hạ Nhất Minh thật sự có khả năng là người đầu tiên tấn giai vào thần đạo trong mấy ngàn năm qua.
Một địch nhân cường đại như vậy tuyệt đối không thể để hắn sống trên đời.
Hơi gật đầu một cái, Phất Lan Khắc Lâm lui về sau, bất quá trong quá trình này hắn cố ý cùng với Gia Phỉ Nhĩ Đức trao đổi ánh mắt một cái.
Hai người đã đối đầu với nhau mấy trăm năm, đạt tới tình trạng hiểu từng hành động của đối phương, cho nên lần hành động này vô cùng ăn ý.
Gia Phỉ Nhĩ Đức bay lên trước, phía sau của hắn Vũ gia lão tổ bám sát theo sau, từ trên người bọn họ đều phóng ra khí thế trùng thiên của mình.
Hai vị cường giả Cửu Cửu Trọng Thiên không chút nào lưu tình hướng về phía Hạ Nhất Minh phát động thế công.

Chương 884: Ám sát

Một dải màu đen phảng phất như từ giữa hư vô đột ngột xuất hiện bên cạnh Hạ Nhất Minh.
Cổ tay Gia Phỉ Nhĩ Đức chưa động, nhân ảnh cũng chưa đến nhưng thần binh của hắn đã thần không biết quỷ không hay đến bên người Hạ Nhất Minh.
Trong lòng Hạ Nhất Minh âm thầm tức giận, Hắc Ám hội nghị quả nhiên không phải là thứ gì tốt đẹp, thủ pháp thi triển cùng với Hoàng Tuyền lão tổ không hề khác biệt lắm, đều là lấy đánh lén để thủ thắng.
Bất quá, đối với Hạ Nhất Minh mà nói chỉ cần một ít năng lượng lạ dao động bên người là đã bị hắn phát hiện ra. Hừ lạnh một tiếng, trên người hắn xuất hiện một tầng kim sắc bảo vệ những bộ vị mà đối phương muốn thương hại.
Mà cùng lúc đó, từ trên người Bạch Mã lóe lên quang mang, lôi điện lập tức tạo thành một bức tường chắn.
Hiển nhiên, với linh giác của thánh thú đỉnh phong nó đã phát hiện ra sự khác thường ở quanh người, hơn nữa còn nhanh chóng phản ứng lại.
Bóng đen đột ngột xuất hiện tựa hồ tương đối kiêng kỵ Bạch Mã Lôi Điện, ở trong không trung sau một lúc như ẩn như hiện thì giống như linh xà quanh quẩn bên thân thể Bạch Mã, trực tiếp tấn công vào một điểm ngẫu nhiên trên người Hạ Nhất Minh.
Ánh mắt Gia Phỉ Nhĩ Đức hiện lên một tia cổ quái, khi thần binh của hắn chọn lấy điểm tấn công là một chỗ ngẫu nhiên trên người Hạ Nhất Minh, hắn cơ hồ không tin được vào cảm giác của mình.
Ở trong suy nghĩ của hắn, dù là Hạ Nhất Minh đã tấn chức Cửu Cửu Trọng Thiên, nhưng Cửu Cửu Trọng Thiên vẫn là Cửu Cửu Trọng Thiên làm sao có khả năng dễ dàng bị đánh trúng?
Phải biết rằng, hắn phóng xuất ra thần binh chính là kiện phảng chế thần khí Hắc Ám Tỏa Liên, cùng với Quang Minh chi trượng vô cùng nổi danh.
Mặc dù Hắc Ám Tỏa Liên trong tay hắn cũng không phải là kiện thần khí chính thức, nhưng chỉ cần tấn công lên thân thể thì vô luận là hộ giáp cường đại mức nào cũng có thể phá vỡ.
Lực lượng Nhân Đạo Đỉnh Phong được tăng phúc ba lần há có thể chỉ một kiện hộ thể thần binh có thể chống đỡ được.
Nhưng mà, sắc mặt Gia Phỉ Nhĩ Đức rất nhanh thay đổi, hơn nữa còn trở nên vô cùng khó coi.
Hắc Ám Tỏa Liên quả thật là đã đánh lên thân thể Hạ Nhất Minh, nhưng hắn có cảm giác như nó không hề gây được ra chút thương tổn nào.
Kiện phảng chế thần khí tựa hồ tấn công vào một điểm ngẫu nhiên trên một khối nham thạch, nhưng nó lại không tạo ra được bất cứ thương tổn nào cho khối nham thạch đó. Hơn nữa vì dùng sức quá mức, mà bị lực lượng phản lại làm cho chân khí của hắn có chút ba động, thiếu chút nữa ngay cả Hắc Ám Tỏa Liên cũng không thể nắm giữ được.
Sắc mặt Gia Phỉ Nhĩ Đức rốt cuộc thay đổi, hắn hiểu được Hạ Nhất Minh vì sao lại dễ dàng để bị đánh trúng như thế, bởi vì người này cố ý a.
Bất quá, ngay cả là người đứng đầu Hắc Ám thế giới cũng không nhìn ra được kiện áo giáp trên người Hạ Nhất Minh được làm bằng tài liệu gì.
Mặc dù hắn lúc này đang cùng với Phất Lan Khắc Lâm liên thủ, nhưng chi tiết về Hạ Nhất Minh, giáo hoàng bệ hạ lại không nói chút nào cho hắn biết.
Về phần các tôn giả mới tấn chức của phương Tây tuy nhìn thấy tình huống Hạ Nhất Minh và Phất Lan Khắc Lâm giao thủ, nhưng với kiến thức và kinh nghiệm của bọn họ thì trước khi Gia Phỉ Nhĩ Đức mở miệng hỏi sẽ không có người nào nói cho lão biết.
Cho nên Gia Phỉ Nhĩ Đức căn bản là không biết được ở trên người Hạ Nhất Minh lại có một kiện thần binh hộ thể kinh khủng như vậy.
Đưa tay lên điểm một chút, đạo quang mang màu đen nhất thời tiêu tán đi, nhưng lúc này bên cạnh Gia Phỉ Nhĩ Đức đột nhiên vang lên tiếng huýt gió bén nhọn.
Theo tiếng huýt gió vang lên, thân thể Gia Phỉ Nhĩ Đức bắt đầu lay động, thân hình mau chóng chớp lên một cái.
Sau đó, một đạo lực lượng vô hình xuyên thấu qua thân hình của hắn, ở vị trí ngực tạo thành một cái động khẩu nhỏ.
Lúc này đây đến phiên Hạ Nhất Minh cũng trợn mắt cứng lưỡi, hắn sau khi đón đỡ thần binh của đối phương xong cũng lập tức phản công.
Cực Quang Chi Kiếm ở trong tay hóa thành vô hình nhanh chóng tấn công tới.
Hắn tuyệt đối nắm chắc, thần binh của đối phương khẳng định không thể phá được Huyền Quy Xác, nhưng Cực Quang Chi Kiếm của mình cũng khẳng định có thể làm cho hắn thất kinh. Hơn nữa bên trong Cực Quang Chi Kiếm còn ẩn chứa Bắc Hải Cực Quang, nó đối với người tu luyện Hắc Ám lực lượng như Gia Phỉ Nhĩ Đức là một cơn ác mộng a.
Nhưng mà, lần hành động này của hắn thuận lợi ngoài dự đoán, Cực Quang Chi Kiếm không hề bị trở ngại đâm xuyên qua ngực đối phương. Trong nháy mắt, Hạ Nhất Minh thậm chí còn hoài nghi có phải mình gặp một tên giả mạo.Chỉ là ý niệm này vừa xuất hiện trong đầu, Hạ Nhất Minh đã biết có điều gì đó không đúng.
Bởi vì khi bị đâm xuyên qua ngực, Gia Phỉ Nhĩ Đức cũng không hề rớt xuống, không sai chính là thân hình giống như một tờ giấy nhẹ nhàng theo gió bay ra xa.
Đến tận lúc này, Hạ Nhất Minh mới nhìn rõ, nguyên lai một kiếm mới xuyên qua ngực vừa rồi cũng không phải là bản thể của Gia Phỉ Nhĩ Đức, mà chỉ là một kiện quần áo mà thôi. Về phần vị lão tổ tông của Hắc Ám thế giới đã sớm chạy đi nơi nào rồi.
Hai người vừa gặp mặt, hơn nữa thời gian giao thủ quá ngắn, mỗi bên mới chỉ xuất ra một chiêu, nhưng một chiêu này đều là toàn lực không hề có nửa điểm lưu thủ. Nhưng chỉ một chiêu này, bọn họ đối với lực lượng của nhau đã kiêng kỵ vài phần.
Phía xa xa xuất hiện một đạo bóng đen, Gia Phỉ Nhĩ Đức một làn nữa xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh.
Ở trên người hắn đã khoác một kiền áo bào màu đen, giống với kiện vừa bị phá hủy, ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không nhìn thấy hắn đã thay bộ y phục lúc nào nữa.
Phất Lan Khắc Lâm lãnh đạm nói:
- Hội trưởng đại nhân xin cẩn thận, trên lưng hắn chính là kiện Huyền Quy hộ giáp trong truyền thuyết, ngay cả thần khí trong tay cũng khó có thể thương tổn được hắn.
Hai mắt Gia Phỉ Nhĩ Đức trợn lên, tức giận nói:
- Giáo hoàng bệ hạ, ngài vì sao không nói sớm?
Nếu sớm biết chuyện này, như vậy tại một khắc Huyền Quy Xác xuất hiện bên người Hạ Nhất Minh, hắn đã không lựa chọn tấn công.
Phất Lan Khắc Lâm hừ lạnh một tiếng, nói:
- Ngươi không hỏi, ta làm sao phải nói?
Gia Phỉ Nhĩ Đức nhất thời á khẩu không nói được tiếp, mặc dù giờ phút này quan hệ của bọn họ là hợp tác, nhưng thực tế vẫn là hai thế lực có mối thù bất cộng đái thiên. Cho nên Gia Phỉ Nhĩ Đức tự nhiên cũng không có khả năng đem tin tức trọng yếu nói cho đối phương.
Gia Phỉ Nhĩ Đức tức giận hừ một tiếng, nói:
- Như vậy bây giờ ngài còn gì phải nhắc nhở ta nữa không?Phất Lan Khắc Lâm bình tĩnh nói:
- Trên người Hạ Nhất Minh có không ít bảo bối, trong đó có Vô Hình Chi Kiếm ẩn chứa Bắc Hải Cực Quang, trong tay hắn còn có Ngũ Hành Hoàn giúp tăng phúc năm lần lực lượng, so với chúng ta cao hơn không phải là ít.
Hạ Nhất Minh đứng ở bên cạnh nghe hai người nói chuyện mà tủm tỉm cười, tâm tư của hắn hoàn toàn đặt xuống dưới biển. Hoàng Tuyền lão tổ quả nhiên không giống với người bình thường, một khi hắn ẩn nặc thì ngay cả Hạ Nhất Minh cũng đừng mong tưởng tìm ra được tung tích của hắn.
Người này thật không hổ là thiên hạ đệ nhất sát thủ, nếu như nói ở phương diện này có người thắng được hắn thì cũng chỉ có Bách Linh Bát đang ôm Bảo Trư ở trên cao.
Gia Phỉ Nhĩ Đức đưa ánh mắt nhìn Hạ Nhất Minh thật lâu, hắn mới thở dài một tiếng, ní:
- Tây bắc nhất mạch quả nhiên là rất giỏi, dĩ nhiên lại có thể cho ngươi nhiều thứ tốt như vậy.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc, trong lòng lại nói, Tây Bắc nhất mạch ngoại trừ cho ta một cái danh phận ra thì không cấp cho bất kỳ thứ gì tốt, bất quá những lời này hắn cũng không cần phải nói ra.
Cổ tay vung lên, ngũ thải quang mang chợt thoáng hiện ra, sau đó hắn đảo cổ tay, tất cả quang mang đều tụ tập ở trên đỉnh đầu Gia Phỉ Nhĩ Đức, hơn nữa còn liên tục áp xuống.
Sau khi biết tác dụng của Ngũ Hành Hoàn, Gia Phỉ Nhĩ Đức tự nhiên không có khả năng để cho Ngũ Hành Hoàn tùy ý phát huy uy lực cường đại nhất của nó. Hắn vung nhẹ tay lên, một thiết côn đen xì kỳ dị xuất hiện đem toàn bộ lực lượng tản mạn xung quanh tập trung lại.
Nhưng mà, đúng lúc này, hắn lại thấy được trên miệng Hạ Nhất Minh xuất hiện một nụ cười kỳ dị.
Sau đó, Gia Phỉ Nhĩ Đức lập tức biết được nguyên nhân, ở trên đỉnh đầu hắn ngũ thải quang mang không beiets khi nào đã hoàn toàn rút lui, giờ phút này còn xót chỉ là một cỗ quang mang màu vàng.
Đạo quang mang này vừa xuống hiện liền giống như một ngọn núi khổng lồ, mang tới cho kẻ khác áp lực khó tin nổi.
Sắc mặt hai vị Cửu Cửu Trọng Thiên đều thay đổi, bọn họ hiển nhiên biết, có thể phóng xuất ra uy áp cường đại như vậy là lực lượng gì.
Nhưng mà, ở trong lòng bọn họ lại không nghĩ ra, Hạ Nhất Minh vừa mới động thủ đã sử dụng loại lực lượng này. Loại lực lượng này một khi xuất hiện thì cho dù là Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả cũng đều khó có thể chịu được áp lực tuyệt đỉnh.
Thần chi lực đối với người khác mà nói là một loại lực lượng mạnh mẽ tới mức khó tin, ngay cả Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả mà muốn hấp thu một ít thần chi lực lượng cũng không phải dễ dàng. Một khi hao tổn mà muốn bù lại thì thời gian không phải một sớm một chiều có thể làm được.
Cho nên không tới mức quang trọng, bọn họ còn không vận dụng ra loại lực lượng chung cực này.
Nhưng Hạ Nhất Minh thì khác, ở trong đan điền của hắn chỉ cần thần chi lực lượng thì cũng có năm loại, mặc dù trong đó có ba loại lực lượng thuộc về vô hình. Nhưng đối với hắn mà nói, dù lãng phí một chút cũng không có gì đặc bi hơn người.
Dù sao, tốc độ bổ sung của hắn tuyệt đối không phải người khác có thể tưởng tượng được. Nguồn truyện: Truyện FULL
Thân hình Gia Phỉ Nhĩ Đức nhanh chóng động, hắn tựa hồ muốn làm lại trò cũ, sử dụng thân pháp quỷ dị của mình để né tránh.
Nhưng mà, Hạ Nhất Minh lúc này lại nhướng mày, Cực QUang Chi Kiếm nhanh chóng xoay tròn, ở xung quanh người Gia Phỉ Nhĩ Đức tạo thành một bức tường lưới to lớn. Đồng thời, toàn bộ thần niệm của Hạ Nhất Minh đều tập trung trên người của đối thủ, giống như có cặp mắt vô hình đang nhìn chằm chằm vào hắn.
Gia Phỉ Nhĩ Đức tức giận hừ một tiếng, hắn vẫn như trước không lựa chọn cùng với thần chi lực ở trên đầu chống đỡ, mà thân hình giống như một khối đá nhanh chóng rơi xuống.
Ánh mắt vài người cơ hồ sáng ngời lên, bọn họ từa hồ như đang mong đợi cái gì đó.
Quả nhiên, khi Gia Phỉ Nhĩ Đức rơi vào trong lòng biển, một đạo kiếm quang đen thui giống như độc xà âm thầm phục kích sẵn đang nhe những chiếc răng nọc độc ra chờ đón con mồi.....

Chương 885: Cướp đoạt khôi lỗi

Không có bất cứ báo hiệu gì, mộtt hanh kiếm màu đen đột nhiên xuất hiện ở ngoài khơi, tại một khắc đó mọi người mới chú ý tới nơi đây còn ẩn giấu một cao thủ cường đại.
Ánh mắt Cát Ma Phàm Thù vô cùng tỉnh táo, trong lòng hắn mặc dù tràn ngập cừu hận, nhưng vẫn bất động như núi.
Đây chính là định lực của thiên hạ đệ nhất sát thủ, cho dù là cừu nhân bất cộng đái thiên đứng trước mặt thì hắn cũng không lộ ra bất cứ một tia sát khí nào.
Một kiếm này là do hắn ngưng tụ toàn bộ lực lượng, đem toàn bộ thực lực của Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả phát huy ra.
Với tình cảnh của Gia Phỉ Nhĩ Đức lúc này, khi trên đầu có thần chi lực áp bách, ở giữa lại có Vô Hình Chi Kiếm vờn quanh, lúc này lại đột ngột xuất hiện một kích trí mạng.
Cho dù cùng là cao thủ Cửu Cửu Trọng Thiên, thì giờ phút này cũng đành phải luống cuống tay chân, thậm chí còn khó có thể thoát được một kiếp.
Nhưng mà, hai mắt Gia Phỉ Nhĩ Đức không chút nào tỏ ra kinh hoảng, hắn tựa hồ sớm đã biết sẽ có người đánh lén. Cổ tay hơi đảo lên Hắc Ám Tỏa Liên đã xuất hiện ở trước mặt, đồng dạng là vũ khí Hắc Ám, nhưng lại thuộc về hai loại lực lượng Hắc Ám bất đồng, giờ phút này hai thanh vũ khí va chạm với nhau ở một chỗ. Nguồn truyện: Truyện FULL
Một đạo tiếng nổ "ầm ầm" vang lên, đại lượng khí lưu tuôn ra bốn phía xung quanh.
Khi Xoa Kiếm của Cát Ma Phàm Thù và Hắc Ám Tỏa Liên của Gia Phỉ Nhĩ Đức va chạm với nhau, hắn lập tức hiểu được vị phương tây Hắc Ám hội trưởng này cũng là toàn lực ứng phó hắn.
Tựa hồ Gia Phỉ Nhĩ Đức chưa từng để ý tới uy hiếp do Hạ Nhất Minh tạo ra, mà là hắn vẫn chờ đợi cho đến khi một khắc toàn lực này xuất hiện.
Mà khi Cát Ma Phàm Thù xuất hiện trong một khắc, Phất Lan Khắc Lâm cũng bắt đầu động, vị phương Tây giáo hoàng bệ hạ xuất ra Quang Minh Chi Trượng nhanh chóng điểm về phía trước.
Một phiến Quang Minh lực lượng được phóng ra, nó ở trên đỉnh đầu của Gia Phỉ Nhĩ Đức tạo thành một Quang Minh thế giới.
Dù là Vô Hình Chi Kiếm của Hạ Nhất Minh, hay gió lớn tung bay ngập trời cũng không thể xuyên qua Quang Minh thế giới.
Bạch Mã Lôi Điện hí lên một tiếng dài, chiếc sừng trên đầu chợt hiện lên một cột sáng màu tím nhanh chóng đánh về phía Vũ gia lão tổ.
Vũ gia lão tổ lúc đầu còn để mặc cho Gia Phỉ Nhĩ Đức theo lên cùng, nhưng không biết vì sao hắn đột nhiên lại ngừng lại giữa chừng, tựa hồ không muốn cùng Hội trưởng đại nhân liên thủ.
Tuy nhiên, Hạ Nhất Minh lại biết, đây cũng không phải là tự chủ của khôi lỗi, mà do Gia Phỉ Nhĩ Đức ra lệnh cho nên mới tạo thành kết quả như vây,
Khi Hoàng Tuyền lão tổ xuất hiện, hắn cũng bắt đầu muốn động thủ, chỉ là không chờ hắn chính thức động thủ, Bạch Mã Lôi Điện đã phóng thích ra Lôi Điện chi lực để tấn công trước tiên, trực tiếp đẩy lui khôi lỗi lại phía sau.
Một loạt biến cố xảy ra từ khi Hoàng Tuyền lão tổ ra tay trong nháy mắt cũng đã chấm dứt.
Biến hóa xảy ra khi đó khiến cho người ta phải hoa cả mắt, ngoại trừ mấy vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả ra, thì ngay cả các tôn giả đang quang chiến ở xa cũng không biết trong nháy mắt đó đã xảy ra những chuyện gì.
Ở trong mắt bọn họ chỉ thấy duy nhất một điều, chính là ngoại trừ quang mang biến ảo vô cùng khó lường, thì bọn họ hoàn toàn không biết gì cả.
Hắc Ám lực lượng cùng một lúc được khởi động, hai vị cường giả đứng đầu Hắc Ám thế giới nhanh chóng giao thủ một lần rồi tách ra.
Hai chân Hoàng Tuyền lão tổ điểm nhẹ lên mặt nước, đưa ánh mắt nhìn về phía Gia Phỉ Nhĩ Đức lạnh lùng, nói:
- Ngươi sớm đã có phòng bị, biết ta sẽ đến.
Giao đấu quá một chiêu, Hoàng Tuyền lão tổ lập tức biết được đối phương cũng đang tích súc lực lượng để tấn công, hơn nữa mục tiêu tuyệt đối không phải là Hạ Nhất Minh.
Trong lúc đối mặt với Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả mà lại muốn đem toàn bộ lực lượng để đối phó người khác. Trong khắp thiên hạ hiện nay người có thể làm cho hắn phải kiêng kỵ như vậy cũng chỉ có Hoàng Tuyền lão tổ mà thôi.
Trên gương mặt khô gầy của Gia Phỉ Nhĩ Đức xuất hiện nụ cười lờ mờ, bất quá lớp da trên mặt lại cực kỳ già yếu, giống như vỏ cây vậy, khiến người ta nhìn mà sợ hãi.
- Chúng ta sớm đã biết ngươi sẽ tới. - Tinh quang trong mắt Gia Phỉ Nhĩ Đức chợt xuất hiện, nói:- Ngươi không tới chúng ta còn không thể an tâm a.
Cát Ma Phàm Thù nhẹ giọng nói:
- Nguyên lai các ngươi đã sớm biết ta sẽ tới, tốt lắm, tốt lắm.....
Ngữ điệu của hắn rất bình thản, nhưng lại khiến cho người ta có cảm giác sợ hãi, giống như con ếch đang nhìn thẳng vào đôi mắt của con rắn, có một loại sợ hãi từ sâu thẳm trong linh hồn xuất hiện.
Trong lòng Hạ Nhất Minh đổ mồ hôi, có lẽ chỉ hắn mới có thể hiểu được nguyên do trong đó.
Bách Linh Bát từng giả mạo Hoàng Tuyền lão tổ để gặp mặt Phất Lan Khắc Lâm, hơn nữa còn trốn ở trong lòng biển sử dụng thủy tiễn để tập kích ba vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả.
Cho nên lúc Hạ Nhất Minh xuất hiện, vô luận là Thần Điện giáo hoàng, hay Hắc Ám hội trưởng đều nghĩ đến Hoàng Tuyền lão tổ cũng xuất hiện. Mà trên thực tế, Hoàng Tuyền lão tổ vừa xuất hiện, hơn nữa còn ra tay tấn công thì chuyện này đã được chứng thật.
Ở trong lòng hai vị cường giả phương Tây đã nhận định hắn cùng với Hoàng Tuyền lão tổ có quan hệ nào đó. Hơn nữa có thể khẳng định là, mặc kệ mình và Hoàng Tuyền lão tổ giải thích như thế nào thì bọn họ cũng không tin.
Còn ở trong lòng Hoàng Tuyền lão tổ cũng bởi vì hắn nhắm vào Gia Phỉ Nhĩ Đức, cho nên nhận định đối phương khi cướp khôi lỗi của mình, cho nên đã giết chết Hác Huyết, hơn nữa đang đề phòng hắn tới trả thù.
Hiểu lầm này chỉ có thể nói là xui xẻo mà thôi, nhưng Hạ Nhất Minh cũng tuyệt đối không ra mặt giải thích hiểu lầm này.
Gương mặt Phất Lan Khắc Lâm bình tĩnh, hắn cất cao giọng nói:
- Phàm Thù môn chủ, mất đi một vị Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả như ngươi, nhưng mà.....
Hạ Nhất Minh lập tức xoay chuyển ý nghĩ, lập tức hiểu rõ Phất Lan Khắc Lâm đang muốn nhắc tới hứa hẹn ngày trước của Hoàng Tuyền lão tổ.
Mà điều này trên thực tế lại không phải do Cát Ma Phàm Thù đáp ứng, người đáp ứng chính là Bách Linh Bát. Nếu để cho giáo hoàng bệ hạ nói ra chuyện này, như vậy trong lòng Hoàng Tuyền lão tổ khẳng định sẽ có nghi vấn.
Hắn lập tức ngẩng đầu hú lên một tiếng dài, thanh âm giống như tiếng sấm rền vang lên cắt đứt lời nói của giáo hoàng bệ hạ.
Hạ Nhất Minh đưa tay chỉ Phất Lan Khắc Lâm, cao giọng nói:- Giáo hoàng bệ hạ, ngày trước gặp mặt Hạ mỗ được ngươi chỉ điểm cho chút ít, trong lòng vô cùng cảm kích. Lần này Hạ mỗ muốn được một lần nữa được ngươi chỉ giáo cho.
Hắn vừa nói xong những lời này hai chân đã hơi dùng sức thúc vào trên người Bạch Mã Lôi Điện, thân hình của Bạch Mã Lôi Điện lập tức vọt tới trước.
Bạch Mã Lôi Điện đối với vị lão nhân này vô cùng ghi nhớ, biết đây là Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, hơn nữa khi cảm nhận được sát ý của Hạ Nhất Minh nó cũng không tiếp tục kiên trì một mình đối địch.
Chân khí của một người, một thú trong nháy mắt kết hợp làm một, dưới chân của Bạch Mã Lôi Điện lập tức xuất hiện ngũ thải quang mang, quang mang này giống như bàn đạp, trợ giúp cho nó có điểm tựa để di chuyển trên không trung.
Gia Phỉ Nhĩ Đức hơi do dự một chút, hắn làm thành một thủ thế rồi xoay người đi tựa hồ muốn truy đuổi theo Hạ Nhất Minh và Bạch Mã Lôi Điện. Nhưng mà, Cát Ma Phàm Thù cười lạnh một tiếng, hắn lập tức hú lên một tiếng kêu quỷ dị.
Trong nháy mắt, động tác của Vũ gia lão tổ hơi ngừng lại, từ trong miệng phát ra từng tiếng "ô ô", đôi mắt lập tức biến thành màu đỏ tươi như máu, khiến người ta nhìn cũng phải rét lạnh.
Sắc mặt Gia Phỉ Nhĩ Đức đại biến, khôi lỗi này là chiêu sát thủ của hắn, nhưng không nghĩ ra lại bị Hoàng Tuyền lão tổ giở thủ đoạn làm nó xảy ra biến hóa kỳ dị.
Bất quá, Hắc Ám hội nghị truyền thừa đã có mấy ngàn năm, mật thuật của bọn họ cũng không phải là chuyện đùa, hắn ngâm xướng một đoạn chú ngữ cổ quái, đồng thời hai tay liên tục vẽ lên không trung những đồ án.
Chỉ sau mấy lần hô hấp, khuôn mặt của Vũ gia lão tổ đã khôi phục trở lại bình thường, những tia huyết sắc trong ánh mắt cũng đã nhạt đi.
Cát Ma Phàm Thù tức giận hừ một tiếng, khi kiến thức mật thuật của đối phương, hắn đã hoàn toàn tin tưởng khẳng định người này đã ra tay cướp đoạt khôi lỗi Vũ gia lão tổ. Nếu không như thế, hắn làm sao có thể cắt đứt sự liên lạc của Ngưng Huyết Nhân và hắn, hơn nữa còn tước bỏ quyền điều khiển ngũ hành thân thể của Ngưng Huyết Nhân.
Thân hình hắn nhanh chóng chớp lên, Cát Ma Phàm Thù đã tiến lên trước mấy bước, mỗi một bước đi của hắn đều huyễn hóa ra vài đạo thân ảnh. Mỗi một thân ảnh lại vô cùng chân thật, Xoa Kiếm trong tay mỗi một thân ảnh đều ẩn chứa sát khí nồng đậm tới cực điểm.
Cảm nhận được luồng sát khí đang tỏa ra mãnh liêt, cho dù là Gia Phỉ Nhĩ Đức cũng cảm thấy an toàn của bản thân bị uy hiếp.
Ở trong mắt hắn, Cát Ma Phàm Thù tựa hồ đã hóa thành Tử Thần, chỉ bất quá hắn cầm trong tay cũng không phải là một chiếc lưỡi hái to lớn, mà chính là Xoa kiếm.
Cổ tay nhanh chóng huy động, Hắc Ám Tỏa Liên tạo ra xung quanh người hắn một phiến quang mang màu đen, mật thuật Hắc Ám hệ ở trong tay của hắn giống như mưa liên tục xuất hiện.
Chỉ trong nháy mắt, hai vị đầu lĩnh của Hắc Ám thế giới trên đại lục đã tiến hành trận đánh sinh tử tồn vong.
Đương nhiên, ngay cả khi đang giao chiến một cách kịch liệt thì bọn họ cũng không bỏ qua ý định khống chế khôi lỗi Vũ gia lão tổ.
Cát Ma Phàm Thù không ngừng sử dụng thần niệm tiến hành kêu gọi Ngưng Huyết Nhân, còn đối phương của hắn là Gia Phỉ Nhĩ Đức cũng không ngừng sử dụng Hắc Ám mật thuật để tiến hành củng cố lại.
Vũ gia lão tổ tựa hồ đã biến thành một bãi chiến trường để hai người bọn họ tiến hành sinh tử quyết đấu.
Bất quá, đối với lòng cừu hận của Cát Ma Phàm Thù mà nói, Gia Phỉ Nhĩ Đức lại có chút không hiểu được.
Hắn dù làm thế nào cũng không nghĩ ra, Hoàng Tuyền lão tổ cùng với hắn giống nhau đều là vì muốn được tham gia vào Thiên Niên Băng Đảo, vậy vì sao phải liều mạng như thế?
Hắn chỉ nghĩ được một điều duy nhất chính là chuyện này có liên quan tới Hạ Nhất Minh.
Nếu như để cho bọn họ biết sự thật của chuyện này, thật không biết là vị Hắc Ám hội trưởng này có hối hận vì mình đã hao phí rất nhiều tinh lực để chiếm lấy con khôi lỗi Vũ gia lão tổ này không?
Bất quá với tình huống hiện nay, hắn đã không còn đường để hối hận nữa rồi.
Vì tôn nghiêm của cường giả Cửu Cửu Trọng Thiên, vì vinh dự của thế giới Hắc Ám phương Đông, Tây trận chiến của bọn họ đã không còn đường để lui xuống.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau