VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 876 - Chương 880

Chương 876: Tấn chức Cửu Cửu Trọng Thiên

Một lượng lớn Hỏa chi thần lực hơn xa so với vừa nãy nhanh chóng tiến vào trong cơ thể Hạ Nhất Minh.
Bất quá khác với khi nãy chính là Hạ Nhất Minh lúc này lại rất tỉnh táo, hai ánh mát của hắn không có nửa thần sắc điên cuồng.
Lúc này trong lòng Hạ Nhất Minh phẳng lặng như mặt nước, hắn để mặc cho một lượng lớn Hỏa chi thần lực tiến vào cơ thể. Thậm chí còn gây ra cho kinh mạch chút đau nhức mơ hồ, nhưng tâm tình của hắn vẫn vô cùng tỉnh táo không có nửa điểm dao động.
Qua nhiên không bao lâu sau khi Hỏa chi thần lực liên tục tiến vào đan điền thì sự cân bằng nơi đây đã bị phá vỡ.
Không chỉ có Mộc chi thần lực, Thổ chi thần lực cùng Hỏa chi thần lực bắt đầu động, mà ngay cả vài cỗ lực lượng còn lại cũng bắt đầu phóng thích ra uy lực của mình, hơn nữa chúng còn dần kết hợp lại với nhau.
Về thuộc tính mà nói, nhưng lực lượng này không hề phân cao thấp với nhau, bởi vì chúng nó đều có linh tính của thần chi lực lượng. Nhưng cũng chính vì có linh tính cho nên mới tự động vân chuyển, chúng giống như một sinh vật sống vậy. Xuất phát từ bản năng, khi cuộc sống bị uy hiếp thì chúng tiến hành đưa ra lựa chọn thích hợp nhất để mình có thể tồn tại, hơn nữa còn phát triển cao hơn. Nguồn truyện: Truyện FULL
Tất cả các loại lực lượng bắt đầu hướng về phía trung tâm của đan điền.
Vô luận ba kiện thần binh lợi khí, hay các thần lực có thuộc tính bất đồng, một khi Hỏa chi thần lực tiến hành áp bách chúng sẽ tập trung tại một chỗ.
Chỗ này chính là vị trí duy nhất không hề bị ảnh hưởng, nó cũng chính là vị tri của Ngưng Huyết Nhân.
Từ khi có được thần đạo xá lợi, nó tiến vào trong đan điền ẩn cư, từ đó đến nay vẫn nằm yên không hề nhúc nhích. Ngoại trừ việc nó không ngừng hấp thu lực lượng trong hỗn độn đan điền để bổ xung cho tiêu hao thì không có bất cứ cống hiến nào khác cho Hạ Nhất Minh.
Cho dù là giờ phút này, khi tất cả các lực lượng bắt đầu hành động, thì nó vẫn như trước không có nửa điểm phản ứng.
Bất quá, Hạ Nhất Minh cũng không vì vậy mà trách móc gì, bởi vì Ngưng Huyết Nhân đã phóng thích ra khí tức quỷ dị của mình. Thân thể của nó vẫn như trước vô cùng yếu nhước, còn xa mới đạt tới tình trạng như lúc ban đầu.
Thần niệm nhẹ nhàng đảo qua Ngưng Huyết Nhân, Hạ Nhất Minh lập tức buông tha sự chú ý của mình lên nó, mà hắn đem toàn bộ tinh lực tập trung vào ba thanh thần binh lợi khí và các loại thần lực khác trong đan điền.
Lần này tiến hành thử nghiệm có thể nói là khiêu chiến lớn nhất trong đời của hắn, trong quá trình này không cho phép xảy ra bất cứ sai sót nào.
Hạ Nhất Minh không ngừng nhớ lại những ghi chép bên trong bí tịch, tất cả những giới thiệu về Cửu Cửu Trọng Thiên cảnh giới và những ghi chép về con đường tu luyện hiện lên trong đầu hắn.
Tuy nói rằng thể chất cùng thiên phú mỗi người bất đồng, tu luyện từng loại công pháp khác nhau. Cho nên không có bất cứ phương thức nào để làm chuẩn mực tiến vào Cửu Cửu Trọng Thiên cảnh giới.
Nhưng sau khi xem qua các bút tích của các vị tiền bối lưu lại, Hạ Nhất Minh đã được trợ giúp ít nhiều hơn.
Thần niệm của hắn vẫn tiếp tục tập trung vào đan điền, trong nháy mắt đã bắt được liên lạc với thần binh lợi khí và các loại thần chi lực lượng.
Thần binh lợi khí thì thôi, cho dù là Ngũ Hành Hoàn hay Huyền Quy Xác đều phải cúi đầu nghe hiệu lệnh của hắn. Đây là chỗ tốt sau khi quang hóa thần binh, nó trợ giúp bản thân có thể tùy tâm sở dục khống chế mỗi phân lực lượng của thần binh lợi khí.
Nhưng mà, loại tình hu này chỉ có thể phát sinh trên một thanh thần binh lợi khí mà thôi, nếu muốn đem tất cả các loại thần binh lợi khí trong cơ thể dung nhập lại một chỗ thì chuyện này lại vô cùng khó khăn.
Mỗi một kiện thần binh lợi khí đều có năng lực đặc thù của mình, chúng nó giống như thần chi lực có được tôn nghiêm của riêng mình. Muốn để cho chúng nó buông bỏ tôn nghiêm của mình thì lại là chuyện vô cùng khó khăn.
Hơn nữa, càng là thần binh lợi khí cường đại lại càng như vậy, nếu đem so sánh thì Cực Quang chi kiếm là có thể điều khiển được dễ nhất. Nhưng Ngũ Hành Hoàn và Huyền Quy Xác lại khó có thể điều khiển hơn rất nhiều.
Cho dù là trước mặt thần chi lực lượng chính thức thì hai thanh thần binh quang mang này tựa hồ cũng không có khả năng dung hợp.
Hạ Nhất Minh do dự một chút rồi đem Ngũ Hành Hoàn đưa xuống phía dưới cùng của đan điền.
Ngũ Hành Hoàn là bổn mạng thần binh của hắn, c là kiện binh khí trọng yếu nhất, sử dụng khối thần khí có tiềm chất trở thành thần binh nhất làm trụ cột sẽ là lựa chọn tốt nhất.Dưới sự nỗ lực điều khiển của Hạ Nhất Minh, hắn không ngừng hấp thu Hỏa chi thần lực cường đại ở ngoại giới làm cho đan điền của mình thủy chung vẫn bị áp lực tranh đấu.
Mà cũng bởi vì trong hoàn cảnh này cho nên mới có khả năng làm cho các thanh thần binh lợi khí khác nhau cùng với thần chi lực lượng hòa vào làm một thể.
Sau khi Ngũ Hành Hoàn ở trong đan điền đã yên ổn nó lập tức phóng xuất ra quang mang có nhiều màu, hơn nữa liên tục xoay tròn không ngừng. Trong Ngũ Hành thế giới, lực lượng cường đại điên cuồng bắt đầu khởi động để chống lại áp lực đến từ bên ngoài.
Hạ Nhất Minh vội vàng sử dụng ý niệm để điều khiển, đem lực lượng của Ngũ Hành Hoàn áp chế tới mức thấp nhất.
Nếu để cho Ngũ Hành thế giới ở trong đan điền phóng thích toàn bộ lực lượng, cho dù là với hỗn độn đan điền của hắn cũng không thể chịu nổi cảnh hai loại lực lượng cường đại bạo liệt một lúc.
Cực Quang Chi Kiếm và Huyền Quy Xác đồng thời di chuyển lên trên quang mang của Ngũ Hành Hoàn, đây là Hạ Nhất Minh muốn thử nghiệm một chút, hắn muốn để cho hai cỗ lực lượng cường đại này chui vào trong Ngũ Hành thế giới.
Nhưng mà, chuyện Hạ Nhất Minh lo lắng nhất cuối cùng đã xảy ra, Cực Quang Chi Kiếm giống như một con linh xà, nó bắt đầu động đậy. Lúc thanh thần binh này bắt đầu động đậy, nó làm cho Hạ Nhất Minh sinh ra cảm giác không thể điều khiển được.
Hắn lập tức gia tăng khả năng khống chế, toàn lực đem toàn bộ chú ý dồn lên Cực Quang Chi Kiếm, về phần Huyền Quy Xác thì tạm thời không còn tin lực để chú ý tới nó.
Sau một lát, dưới sự cố gắng của Hạ Nhất Minh, Cực Quang Chi Kiếm giống như một tiểu hài tử tinh nghịch đã biến thành một đứa trẻ ngoan, được Hạ Nhất Minh thuận lợi đưa vào trong Ngũ Hành thế giới.
Ngũ Hành quang mang đang không ngừng phóng ra nhất thời bao phủ lên toàn bộ Cực Quang Chi Kiếm. Hai thanh thần binh ánh sáng giao tiếp với nhau mơi hồ có cảm giác sinh ra sự đối chọi.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm kêu khổ một tiếng, mới chỉ Cực Quang Chi Kiếm mà đã khó chơi như thế, vậy thì Huyền Quy Xác thì sao?
Tâm niệm hắn vừa chuyển động, nhất thời nhận ra Huyền Quy Xác đang dần di chuyển về phía này, trong lúc nhất thời Hạ Nhất Minh mở to mắt ra nhìn, trong lòng không khỏi vui mừng lẫn sợ hãi.
Huyền Quy Xác dĩ nhiên lại thành công tiến vào trong Ngũ Hành thế giới, hai kiện siêu cấp thần binh lại không xảy ra bất cứ xung đột nào. Thần binh ánh sang của chúng giao hòa với nhau một cách vô cùng thân mật.
Trong lòng Hạ Nhất Minh mừng như điên, hắn lập tức nhớ tới trong quá trình quang hóa Huyền Quy Xác thì ít nhiều được những phù văn kỳ bí trong Ngũ Hành Hoàn tương trợ nên mới thành công. Bởi vậy mới thấy được, Ngũ Hành Hoàn và Huyền Quy Xác có quan hệ nhất định không cần bàn cãi.
Nghĩ không ra, trước đó tưởng rằng đây sẽ là chướng ngại lớn nhất, nhưng chuyện xảy ra lại hữu kinh vô hiểm, dễ dàng tới mức làm cho Hạ Nhất Minh khó tin được.Lòng tin của Hạ Nhất Minh lại được dâng lên cao, thần niệm của hắn phóng ra ngoài, Thổ chi thần lực, Mộc chi thần lực cùng với một bộ phận Hỏa chi thần lực bị hắn cố ý phân tán ra giờ phút này cùng lúc nhận được mệnh lệnh di chuyển về phía Ngũ Hành Hoàn.
Lấy thần chi lực lượng thay thế cho thần binh ánh sáng, đây là phương pháp trước nay chưa từng có. Hơn nữa phóng mắt ra khắp thiên hạ ngoại trừ Hạ Nhất Minh ra chỉ sợ không tìm được người thứ hai đạt được điều kiện đặc thù như vậy.
Bởi vì ngoại trừ Hạ Nhất Minh có thể nắm giữ bổn nguyên chi lực và hỗn độn đan điền ra thì không có người thứ hai trước khi quang hóa sáu thanh thần binh có thể thành công hấp thu thần chi lực lượng.
Không quang hóa đủ sáu thanh thần binh thì không thể cảm ứng được cỗ lực lượng này, cho dù là cảm ứng được nhưng nếu chưa được sáu thanh thần binh tiến hành luyện thể cho thì cũng không thể đem toàn bộ tiềm năng của cơ thể kích phát ra. Cũng chính vì vậy mà cơ thể loài người mới không thể chịu đựng được luồng áp lực khổng lồ của thần chi lực lượng. Nếu cố gắng hấp thu những lực lượng này thì chỉ có nước bạo thể mà chết.
Cho nên, dù vô số các bậc tiền bối thông tuệ, nhưng cũng tuyệt đối không có khả năng nghĩ đến thần chi lực lượng có thể thay thế thần binh ánh sáng.
Ba cỗ lực lượng bất đồng cùng lúc tiến vào trong khu vực của Ngũ Hành thế giới do Ngũ Hành Hoàn tạo ra.
Nếu như là những thần binh khác của Hạ Nhất Minh thì căn bản không thể mau chóng đón nhận ba cỗ lực lượng bất đồng như vậy. Nhưng Ngũ Hành Hoàn thì khác, nó chẳng những có tiềm chất của một thần binh, hơn nữa trải qua nhiều lần thông qua nó để phát động thần chi lực lượng cho nên dễ dàng tiếp thu bọn chúng hơn.
Trong nháy mắt, ở bên trong đan điền vô số quang mang bạo phát ra, nhưng làm cho Hạ Nhất Minh cam thấy vô cùng vui mừng chính là ngoại trừ thanh Cực Quang Chi Kiếm ra thì các thần binh ánh sáng và thần chi lực lượng lại phối hợp hết sức ăn ý. Tựa hồ như chúng nó không hề phản đối việc lực lượng của mình dung hòa với nhau.
Từ khi sáng tạo ra phương pháp này, vô số Ngũ Khí đại tôn giả đứng đầu đều bị dừng lại ở trước cánh cửa này. Nếu để cho bọn họ biết được tình huống của Hạ Nhất Minh thì khẳng định sẽ rất đố kỵ với hắn.
Trái tim không ngừng kịch liệt dao động, tâm tình Hạ Nhất Minh dần khôi phục lại như cũ, bản thân hắn đã tiến nhấp vào trong một cảnh giới riêng biệt.
Sau đó, Quang, Ám chi lực ở phía trên đan điền cũng bắt đầu động, chúng bắt đầu vòng quanh Ngũ Hành Hoàn, cùng với tất cả lực lượng đều bắt đầu xoay tròn.
Chúng nó giống như hình thành một sợi dây trói, đem toàn bộ các lực lượng cột chặt vào nhau, hơn nẵ không ngừng nhanh hơn....
Đây mới là nguyên nhân mấu chốt mà các đại tôn giả muốn hấp thu thần chi lực lượng.
Bọn họ muốn nhờ sự trợ giúp của thần chi lực lượng cường đại đem tất cả các lực lượng cùng cột vào một chỗ, dần dần tiến hành dung hợp.
Nếu là thành công, chẳng những có thể một bước lên trời tiến vào cảnh giới Nhân Đạo Đỉnh Phong, hơn nữa còn nắm giữ được cỗ thần chi lực cường địa này.
Hô hấp của Hạ Nhất Minh có chút dồn dập, Quang, Ám hai loại lực lượng dung nhập lại, quả nhiên còn phát huy ra lực lượng cường đại lớn hơn rất nhiều.
Nhưng cũng chỉ có lực lượng cường đại tới mức này mới có khả năng dung hòa vào một chỗ với ba cỗ lực lượng kia.
Thời gian từ từ trôi qua, Quang, Ám lực lượng ở trong hỗn độn đan điền cơ hồ như bị nấu chảy ra, rồi tiêu tán vào trong vòng tròn của Ngũ Hành Hoàn.
Lực lượng khổng lồ trong cơ thể Hạ Nhất Minh bị áp súc tại một điểm, chân khí trong cơ thể hắn trong nháy mắt chảy về phía đan điền đang bị dồn nén.
Cùng lúc đó, thiên địa chi lực quanh người hắn điên cuồng dao động, chúng nó điên cuồng thâm nhập vào trong cơ thể Hạ Nhất Minh với tốc độ trước nay chưa từng có, làm cho các kinh mạch đang bị trống rỗng lập tức đầy lại.
Hạ Nhất Minh mở hai mắt mình ra, trong lòng hắn bùng phát một niềm vui trước nay chưa từng có.
Hắn ngẩng đầu lên, cất một tiếng hét giống như thiên lôi vang đi khắp Lưu Ly động....

Chương 877: Tôn giả môn

Lưu Ly động từ từ khôi phục lại vẻ yên lặng ban đầu của nó, đại đa số các cao thủ đều được phái đi xử lý hậu quả của trận hải quái vây đảo, nhưng đám người tôn giả Trang Mộc Nam thì vẫn ở lại.
Ở chỗ này, dù sao cũng là nơi tụ tập rất nhiều cao thủ cấp bậc tôn giả, bất luận kẻ nào cũng không dám chậm trễ với bọn họ.
Bất quá, giờ phút này ở trong huyệt động hội tụ rất nhiều các tôn giả, bọn họ đưa mắt nhìn nhau, ánh mắt nhìn ra bốn phía xung quanh tìm kiếm cái gì đó.
Lúc này, thiên địa chi lực ở trong động xảy ra biến hóa vi diệu tới cực điểm, thay đổi mãnh liệt tới mức ngay cả tiên thiên cường giả cũng có thể cảm ứng được một cách rõ ràng.
Chỉ là, loại biến hóa điên cuồng này đã vượt xa khỏi tưởng tượng của tiên thiên cường giả, ngay cả là các tôn giả cường đại cũng như thế.
Hai người Kỳ Liên Song Ma liếc mắt nhìn nhau, ánh mắt của bọn họ chăm chú nhìn về phía Lệ Giang Phong, nói:
- Lệ huynh, lâu nay nghe nói tu vi võ đạo của Trang tiền bối đã sớm đạt tới cảnh giới đại tôn giả đỉnh phong, không biết có phải người hôm nay định đánh sâu vào cực hạn bích trướng để tiến lên Cửu Cửu Trọng Thiên không?
Lệ Giang Phong do dự một chút nói:
- Trăm năm trước sư thúc đã quang hóa thành công thanh thần binh thứ sáu, nhưng trăm năm qua đã từng nhiều lần bế quan để mong tiến lên cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên chỉ tiếc rằng cuối cùng vẫn không vượt qua được một cửa đó.
Hắn dừng lại nửa ngày, nói:
- Bất quá, Lệ mỗ cũng không biết có phải hay không sư thúc lão nhân gia có điều lĩnh ngộ...
Đông đảo các tôn giả đều chậm rãi gật đầu, trong mắt bọn họ đều hiện lên vẻ hâm mộ mãnh liệt.
Một vị Ngũ Khí đại tôn giả đã quang hóa đủ sáu thanh thần binh, thì hắn tùy thời đều có khả năng tấn giai lên Cửu Cửu Trọng Thiên cảnh giới. Mặc dù tất cả mọi người cũng biết, khả năng thành công không phải là lớn, nhưng quả thật đây là điều giải thích duy nhất.
Bên trong động khẩu đột nhiên có bóng người lóe lên, sắc mặt mọi người liền trở lên ngưng trọng.
Ánh mắt mọi người dừng ở trên người đối phương không khỏi ngần ra, ngay cả Kỳ Liên Song Ma cũng há to miệng, vẻ mặt khó có thể tin nổi.
Vị vừa mới đi vào chính là Trang Mộc Nam - Người mà bọn họ hoài nghi đang bế quan đánh sâu vào cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên.
Vị Ngũ Khí đại tôn giả này sau khi tiến vào trong động lập tức cảm ứng được không khí quỷ dị xung quanh, ánh mắt mọi người nhìn hắn vô cùng cổ quái.
Hắn hơi nhăn mày lại, nếu nơi đây chỉ có Lệ Giang Phong tôn giả của Lưu Ly đảo thì hắn đã sớm quát cho một trận. Nhưng các tôn giả này lại đến từ khắp nơi trên lục địa, trong đó có mấy người ở thế lực cường đại không kém gì Lưu Ly đảo. Cho nên hắn cũng chỉ đành nhẫn nại, trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, nói:
- Các vị có chuyện gì vậy?
Lệ Giang Phong cười khổ một tiếng, nói:
- Sư thúc, người có cảm ứng được không?
Ánh mắt Trang Mộc Nam thoáng nhìn về một hướng, hắn than nhẹ một tiếng, nói:
- Đương nhiên là cảm ứng được, tiềm lực của hắn quả nhiên là vô cùng lớn, cũng không biết là có thể thuận lợi đột phá thành công không....
Mọi người nghe thấy vậy liền trao đổi ánh mắt với nhau, bọn họ lúc này mới biết người đang khiến cho thiên địa chi lực ba động một cách mãnh liệt kia không phải là Trang Mộc Nam. Nhưng rõ ràng, vị đại tôn giả này có nhận biết người này.
Đại ma chần chờ một chút nói:
- Trang tiền bối, người nọ là ai?
Ánh mắt mọi người đều toát lên vẻ chờ đợi, bởi vì theo bọn họ biết trên Lưu Ly đảo tựa hồ cũng chỉ có Trang Mộc Nam là Ngũ Khí đại tôn giả. Nhưng hiện giờ người đang đánh sâu vào cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên lại không phải hắn, như vậy chẳng phải nói ở đây còn một vị Ngũ Khí đại tôn giả đỉnh phong sao?
Nếu như thật sự có một người như vậy mà mọi người lại không hay biết gì thì cung phu ẩn dấu thực lực của Lưu Ly đảo quả là tốt a.
Trên mặt Lệ gia phụ từ cùng Hoa Thụy Kim đều tràn ngập vẻ hồ nghi, bởi vì ngay cả bọn họ cũng không biết trong môn phái còn ẩn dấu một cao thủ có thực lực mạnh mẽ như vậy. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Trang Mộc Nam cười khổ một tiếng, nói:
- Các vị, người đang muốn đột phá lên Cửu Cửu Trọng Thiên không phải là đại tôn giả của bổn môn.
Đại ma hơi run run nói:
- Không phải là đại tôn giả của quý môn, như vậy....
Hai tròng mắt của hắn trợn tròn, nói:
- Hạ Nhất Minh?
Sắc mặt mọi người đều cứng đờ lại, sắc mặt Lệ Nhã thay đổi, nói;- Không có khả năng, Hạ huynh đệ mới tấn chức Ngũ Khí đại tôn giả bất quá chỉ hơn một năm, hắn không có khả năng quang hóa được sáu thanh thần binh.
Mọi người đưa mắt nhìn lẫn nhau, trên mặt đều hiện lên một tia cổ quái.
Bọn họ nếu đã tấn chức tôn giả đương nhiên biết rõ, muốn đột phá lên cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên thì bản thân nhất định phải thành công quang hóa sáu thanh thần binh.
Có lẽ, khi bọn họ còn chưa tấn chức lên cảnh giới đại tôn giả đỉnh phong thì còn không thể từ miệng trưởng bối biết được, sau đó còn phải nhờ tới lực lượng của thần lực để hợp nhất sáu thanh thần binh đó lại.
Nhưng tất cả mọi người đều hiểu được, nếu không có thần binh ánh sáng làm tăng thể chất của mình, đem toàn bộ tiềm năng của cơ thể kích phát ra thì căn bản không có khả năng tiến lên cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên.
Cho nen ngay khi Kỳ Liên Đại Ma nói ra tên Hạ Nhất Minh xong, mọi người đều cảm giác được chuyện này tuyệt đối là điều không thể.
Khóe miệng đại ma hơi nhếch lên, nói:
- Ở trên Lưu Ly đảo, ngoại trừ Trang tiền bối ra cũng chỉ có Hạ huynh mới là Ngũ Khí đại tôn giả.
Hắn dừng lại một chút, nói:
- Hạ huynh khác với những người bình thường, cho nên chúng ta không thể theo lẽ thường để nhìn được.
Từ sau khi Hạ Nhất Minh ở Động Thiên Phúc Địa xuất ra Cửu Long Lô, huynh đệ Kỳ Liên Sonh Ma đối với hắn đã có cái nhìn thay đổi hoàn toàn. Ở trong lòng bọn họ nhận định một điều, Hạ Nhất Minh chính là một tên quái thai, có thể làm được rất nhiều chuyện mà người bình thường căn bản không thể làm nổi.
Kim Chiến Dịch tiến lên một bước, cất cao giọng nói:
- Người này chính là Hạ huynh đệ, ta có thể cảm giác được.
Hắn nói ra những lời này mặc dù có chút cổ quái, nhưng mọi người lại tin tưởng vài phần. Cảm giác của tôn giả tương đối nhạy cảm, với quan hệ của Hạ Nhất Minh và Kim Chiến Dịch nếu như có thể cảm ứng được lẫn nhau thì cũng không phải là chuyện gì kỳ quái.
Không hẹn mà cùng lúc ánh mắt mọi người chuyển lên người Trang Mộc Nam, ánh mắt vị đại tôn giả này hơi chút phức tạp, nhưng hắn vẫn gật đầu, nói:
- Đúng là Thiên Trì Hạ huynh.
Mấy tiếng thở dài đều vang lên cùng lúc, lúc này trong lòng mọi người đều cảm thấy vô cùng cảm khái.
Hạ Nhất Minh, hơn một năm trước khi ở trong kinh thành, gặp nhau ở Thiên Trì chủ phong đều là mới tấn chức tôn giả, nhưng chỉ một đoạn thời gian ngắn mà đã đạt tới tình trạng này....
Mọi người ở đây, vô luận là giao tình với hắn tốt hay xấu thì giờ phút này tâm tình đều phức tạp tới cực điểm.
Bỗng nhiên, thiên địa chi lực ngừng dạo động, hơn nữa còn chậm rãi khôi phục lại bình thường.
Mọi người đưa mắt liếc nhìn nhau một cái, đôi mắt đều có chút tự hỏi. Bọn họ mặc dù đều là tôn giả, nhưng đối với cảnh tượng tấn giai Cửu Cửu Trọng Thiên lại không có chút kinh nghiệm nào.- Thành công rồi sao? - Đại Ma trầm giọng hỏi.
Trang Mộc Nam khẽ lắc đầu, nói:
- Đáng tiếc lại thất bại trong gang tấc.
Nghe được những lời này, trong lòng tuyệt đại đa số mọi người đều thở dài một hơi, thậm chí còn có chút vui mừng.
Hạ Nhất Minh có được thành tựu mà trước nay chưa từng ai đạt được, nếu với tuổi này của hắn đã tấn chức Cửu Cửu Trọng Thiên, như vậy thiên lý còn đâu?
Đây là lòng người, nhìn những người lúc đầu có cùng tu vi với mình sau đó đột nhiên tăng mạnh, trong lòng bọn họ đều nảy sinh ra sự đố kỵ.
Bất quá, trước mặt những người khác bọn họ đều ẩn dấu tâm tư rất sâu, trên mặt cũng bày ra vẻ nuối tiếc, tựa hồ rất đáng tiếc khi Hạ Nhất Minh thất bại.
Không khí trong động nhất thời trở nên ngưng trọng, mọi người xung quanh đều trầm mặc không nói.
Một lúc lâu sau, Kim Chiến Dịch mới thở dài một tiếng, nói:
- Lệ huynh, chúng ta đi gặp Hạ huynh đệ được chứ?
Lệ Giang Phong hơi ngẩn người ra, nhất thời hiểu được ý tứ của hắn, Hạ Nhất Minh nếu tấn giai thất bãi sẽ khó tránh khỏi tâm tình có chút ảo não. Mà nếu lúc này gặp bọn họ, cùng với mọi người nói chuyện một hồi sẽ khiến cho tâm tư có chút đỡ hơn.
Gật đầu một cái, Lệ Giang Phong nói:
- Được.
Hai người bọn họ sóng vai nhau cùng tiến vào trong huyệt động, nhưng cơ hồ trong lúc ấy lại cùng ngừng chân. Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, nhất thời thấy được vẻ nghi hoặc trong mắt đối phương.
Thiên địa chi lực trong sơn động lại một lần nữa ba động, hơn nữa lần ba động này lại còn mãnh liệt hơn cả lần trước.
Cho dù là với cấp bậc tôn giả của bọn họ thì khi cảm nhận được lần ba động này của thiên địa chi lực cũng có cảm giác động tâm.
Làm sao lại ba động mãnh liệt như vậy? Không biết Hạ Nhất Minh đến tột cùng là muốn làm gì?
Bọn họ cũng không biết, lúc này Hạ Nhất Minh đang mượn lực lượng bên ngoài để áp chế vài thanh thần binh cùng thần chi lực lượng bên trong hỗn độn đan điền cho nên mới khiến cho thiên địa chi lực dao động tới mức khó tin như vậy.
May mà nơi đây chính là Lưu Ly đảo, cho nên thiên địa chi lực hơi có chút dư thừa, hơn nữa chúng còn ẩn chứa cả Hỏa chi thần lực, nếu không thì Hạ Nhất Minh cũng không đạt đủ tiêu chuẩn để làm vậy.
- Hắn....lại bắt đầu. - Đại ma thì thào nói, trong thanh âm tràn ngập vẻ khó tin.
Bế quan tu luyện để tiến giai lên Cửu Cửu Trọng Thiên dù sao cũng là chuyện vô cùng hệ trọng, nếu đã thất bại một lần thì buộc phải nghỉ ngơ một năm rưỡi, sau đó mới có khả năng tiếp tục thử. Nhưng biểu hiện của Hạ Nhất Minh lại làm cho bọn họ giật mình một lần nữa.
Sau khi thất bại lần đầu, chỉ cần chuẩn bị chốc lát hắn đã có thể tiếp tục thử trùng kích cực hạn bích trướng lần thứ hai.
Loại chuyện này nếu truyền ra ngoài cam đoan sẽ bị mọi tu luyện giả cười tới rụng răng a.
Trang Mộc Nam cau mày, lắc đầu, nói:
- Hạ huynh đệ quá mức nóng lòng rồi.
Trong những người này, chỉ có hắn mới biết Hạ Nhất Minh nắm giữ thần chi lực lượng. Mà đây cũng là nguyên nhân hắn đưa cho Hạ Nhất Minh xem những ghi chép ưng ý nhất trong khi tu luyện của Lưu Ly lão tổ. Nhưng Hạ Nhất Minh lại không tiếp tục chờ đợi mà liên tiếp trùng kích cực hạn bích trướng, điều này làm cho trong lòng hắn có một tia nghi vấn, chính mình làm như vậy có chính xác hay không?
Nếu vì chuyện này mà Hạ Nhất Minh bị tẩu hỏa nhập ma, lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục, như vậy quan hệ giữa Thiên Trì nhất mạch và bổn phái sẽ trở nên ác liệt.
Trong lòng hắn nhanh chóng chuyển qua rất nhiều suy nghĩ, cuối cùng cũng đưa ra quyết định của mình, chỉ cần lần này Hạ Nhất Minh trùng kích thất bại, như vậy hắn sẽ lập tức ra mặt nói chuyện lợi hại trong việc này.
Với thực lực của Hạ Nhất Minh, sau khi nghe hắn khuyên can hẳn là sẽ thu liễm được tinh thần của mình, cũng sẽ không tiếp tục thử ngay lần thứ ba nữa.
Nhưng mà, cho dù ai cũng không ngờ được, một canh giờ sau đó thiên địa chi lực lại càng dao động kịch liệt hơn, chúng cuồn cuộn hướng về phía kia lao đi.
Đồng thời, một đạo tiếng huýt gió như tiếng sấm vang lên làm chấn động lòng người.....

Chương 878: Nhân Đạo Đỉnh Phong

Thân hình hơi lắc lư vài cái, mọi người mới dần đứng vững lại được, bất quá trong ánh mắt bọn họ toát ra quang mang hoảng sợ tới cực điểm.
Khi tiếng huýt gió này vang lên nó mang theo lực lượng khổng lồ tới mức khó tin, người có thể làm được điều này thì đã đạt tới cảnh giới nào rồi?
Tại giờ phút này, mọi người đều nghĩ tới hải quái thánh thú vương khi nãy, sau khi con th thú cường đại này tiến lên đảo đã rống lên một tiếng giận giữ kinh thiên động địa. Mà lúc này, lực lượng của chủ nhân tiếng huýt gió chỉ sợ cũng không hề kém hơn con thánh thú đó.
- Hắn....thành công rồi. - Trang Mộc Nam nhẹ giọng nói.
Khi nói những lời này, ánh mắt của hắn thậm chí có chút thất thần, bời vì hắn đã không còn biết hình dung Hạ Nhất Minh như thế nào nữa.
Lần đầu tiên trùng kích thất bại, lại tiếp tục một lần nữa phát động trùng kích lần thứ hai, việc làm điên rồ như vậy nhưng lại làm cho hắn thành công.
Trong lúc nhất thời, Trang Mộc Nam chỉ cảm thấy toàn bộ kinh nghiệm tích lũy của bản thân mấy trăm năm qua đều biến thành vô dụng.
- Sư thúc, hắn đã thành công rồi sao? - Hai hàng lông mày Lệ Giang Phong hơi dương lên, vui mừng lẫn sợ hãi nói.
Một khi nghĩ tới trong thiên hạ lại vừa sản sinh ra một vị cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong, hơn nữa người này lại do chính bản thân chứng kiến hắn trùng kích thành công, trong lòng hắn không hề che dấu được sự kích động.
Trang Mộc Nam lúc nay mới giật mình tỉnh lại, hắn cười khổ một tiếng, cũng không phải là kinh nghiệm của hắn sai, mà là Hạ Nhất Minh cùng với người thường khác nhau. Chính mình bây giờ vẫn còn lấy tiêu chuẩn của người bình thường để so sánh với hắn, đương nhiên là cảm thấy bản thân vô cùng xui xẻo rồi.
Hắn hít sâu một hơi, đem tâm trạng đang bị kích động của mình làm cho bình phục lại, sau đó giơ tay lên chặn lại, nói:
- Chúng ta đi xem một chút.
Mọi người lần lượt gật đầu, bất quá giờ phút này cho dù là Kim Chiến Dịch thì trong lòng hắn cũng có chút không yên. Bởi vì bọn họ sắp đối mặt cũng không chỉ là người quen cũ, mà chính là Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả Hạ Nhất Minh.
*************
Thiên địa chi lực khổng lồ không ngừng từ bên ngoài ngoại giới tiến vào trong cơ thể, đem toàn bộ kinh mạch của bản thân hắn đổ đầy lại chân khí, sau đó lại hướng về phía hỗn độn đan điền di chuyển một vòng.
Mà trong đan điền, tất cả các quang mang đã biến mất, ba kiện thần binh cùng với thần chi lực lượng kết hợp lại làm một chỉnh thể hoàn mỹ. Tất cả các lực lượng hoàn toàn dung hòa với nhau, không bao giờ phân ra nữa.
Ngoài ra, làm cho Hạ Nhất Minh phải kinh ngạc hcinhs là, khi lực lượng từ ngoại giới tiến vào một cách cuồn cuộn, hắn có thể cảm ứng được từng chút lực lượng một. Vô luận là lực lượng đang lưu động, hay là lực lượng đang tác dụng thì hắn cũng có thể hoàn toàn nắm giữ được như trong lòng bàn tay.
Thần niệm của hắn lúc này đã cường đại hơn trước vô số lần, chỉ cần hơi động một chút thì ngay cả lục phủ ngũ tạng, hay xương cốt đã bị hắn dò xét một cách rõ ràng. Thân thể của loài người giờ phút này trong mắt của hắn tựa hồ như không còn chút bí mật nào nữa.
Từ từ vươn hai tay lên, Hạ Nhất Minh yên lặng nhìn chăm chú vào đó, một đoàn quang mang lờ mờ xuất hiện ở trong lòng bàn tay, chúng dần dần di chuyển quanh thân thể của hắn. Thông qua liên lạc với thần niệm, Hạ Nhất Minh kinh ngạc phát hiện chính mình đối với khả năng điều khiển thần binh ánh sáng đã đạt tới cảnh giới hoàn mỹ.
Trong quá trình thần binh ánh sáng di động, hắn không có chút nào lãnh phí lực lượng, hơn nữa khả năng điều khiển thần binh đã đạt tới cảnh giới cực kỳ kinh khủng.
Hắn tin tưởng, nếu lúc này cùng với Ngũ Khí đại tôn giả giao thủ, như vậy chỉ bằng vào Cực Quang Chi Kiếm cũng đủ để tung hoành thiên hạ.
Nhẹ nhàng thở ra một hơi, cổ tay Hạ Nhất Minh hơi đảo một cái, đạo thần binh ánh sáng đã biến mất không thấy đâu.
Hai tai hơi rung động, Hạ Nhất Minh đã nghe được tiếng bước chân của đám người Trang Mộc Nam đang tiến lại gần.
Sau khi bắt đầu điên cuồng hấp thu thiên địa chi khí, Hạ Nhất Minh cũng biết không có khả năng dấu diếm cao thủ cấp bậc tôn giả. Cho nên hắn căn bản không có tâm tư giấu diếm, mà thoải mái mở ra cửa động, đứng chờ mọi người tới.
Động tác của hắn rất tùy ý, cũng không hề đề tụ chân khí, nhưng khi hắn mở cửa ra cũng không hề phát ra tiếng động, ngay cả đám người Trang Mộc Nam cũng không thể phát hiện.
Trong lòng Hạ Nhất Minh âm thầm cảm thán, Cửu Cửu Trọng Thiên cảnh giới quả nhiên là không giống với người thường. Cho dù là trong lúc vô ý thì biểu hiện của hắn cũng cường đại hơn so với trước kia rất nhiều lần.
Đám người Trang Mộc Nam chuyển qua một khúc cua đã thấy được Hạ Nhất Minh đang mỉm cười đứng chờ, cước bộ của bọn họ hơi dừng lại, sau đó lại lạp tức tiến nhanh lên hơn.
Trang Mộc Nam từ xa đã ôm quyền hành lễ, cung kính nói:
- Chúc mừng Hạ huynh thần công đại thành.
Những người còn lại cũng ngừng cước bộ, ngay cả Kim Chiến Dịch cũng làm ra động tác đồng dạng.
Đối với bọn họ những người đạt tới cảnh giới tôn giả mà nói, không gì có thể làm cho bọn họ kính ngưỡng hơn cường giả cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên. Hôm nay một trong số những người bọn họ đột nhiên xuất hiện một nhân vật như vậy, hiển nhiên bọn họ không dám có chút thất lễ.Hạ Nhất Minh cười cười, hắn nhẹ nhàng vung tay áo, nói:
- Các vị khách khí rồi.
Một cỗ lực lượng nhu hòa xuất hiện đỡ tất cả mọi người lên.
Bọn họ liếc mắt trao đổi với nhau một cái, trong lòng đều có chút hoảng sợ. Thủ đoạn sử dụng chân khí để nâng bọn họ lên cũng không có gì là đặc biệt, cho dù là tiên thiên cường giả cũng có thể làm được.
Nhưng mà, khi đối mặt với nhiều tôn giả một lúc Hạ Nhất Minh lại chỉ cần vung nhẹ tay một cái, hơn nữa lực khống chế vừa đủ. Lực lượng nâng đỡ mỗi một người đều bất đồng, nhưng đều có thể nâng bọn họ đứng thẳng dậy, năng lực điều khiển chân khí chuẩn xác tới mức này quả thật khiến cho người ta phải nhìn lại.
Mà trong lòng Hạ Nhất Minh cũng mơ hồ có chút tự đắc, sau khi tất cả thần binh cùng với thần chi lực lượng dung hợp lại một chỗ. Thần niệm của hắn đã tăng lên rất nhiều, đối với khả năng khống chế thân thể đã đạt tới cảnh giới đỉnh điểm. Nếu như không phải vậy, hắn cũng không có khả năng chỉ dùng động tác hời hợt là có thể làm cho đông đảo các tôn giả thán phục.
- Hạ huynh, chúc mừng.- Kim Chiến Dịch tiến lên vài bước, thấp giọng nói một câu.
Hắn nói những lời này mặc dù không hề khác với Trang Mộc Nam, nhưng đối với hai người bọn họ lại chính là một phen cảm khái a.
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng gật đầu, nói:
- Kim huynh, tiểu đệ đã tấn chức Cửu Cửu Trọng Thiên, sau này sẽ nhìn huynh.
Hai hàng lông mày Kim Chiến Dịch dựng lên, ý chí chiến đấu trong lòng hắn nổi lên, nói:
- Hạ huynh yên tâm, cả đời này ta nhất định sẽ đuổi theo huynh.
Mọi người ở đằng sau đưa mắt nhìn nhau, trong lòng tất cả đều nghĩ, nguyện vọng này chỉ sợ tương đối xa vời a.
Trang Mộc Nam ho nhẹ một tiếng, nói:
- Các vị, lão phu đã hạ lệnh chuẩn bị tiệc rượu, hôm nay mọi người có thể tận tình đối ẩm, cùng chúc Hạ huynh thành công tiến giai Cửu Cửu Trọng Thiên.
Tất cả mọi người đều mỉm cười gật đầu, mặc dù giờ phút này trong lòng tuyệt đại đa số đều là đố kỵ, nhưng đối với các lão nhân mấy trăm tuổi này mà nói thì việc khống chế tâm tình của ch mình lại không hề có bất cứ vấn đề gì.
Dưới sự chỉ dẫn của Trang Mộc Nam, mọi người một lần nữa quay trở lại đại sảnh, toàn bộ các món ăn ngon đều đã được bày sẵn ra.
Trang Mộc Nam từng hỏi Bách Linh Bát Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện có xuất hiện hay không thì đều bị Hạ Nhất Minh từ chối.
Bây giờ, Bạch Mã Lôi Điện đã là thánh thú đỉnh phong, lòng tôn kính của Trang Mộc Nam đối với nó cũng không hề có chút giả dối.Sau khi rượu qua tam tuần, Trang Mộc Nam nhẹ nhàng vỗ tay, nhất thời xuất hiện hơn mười đệ tử tay bưng hai chiếc mâm.
Những đệ tử này tuổi tác cũng không hề cao, nhưng tu vi nội kình lại không tồi, ước chừng đạt tới tầng thứ tám hậu thiên cảnh giới. Mặc dù chút tu vi đó đối với bọn họ cũng không tính là gì, nhưng tương lai của Lưu Ly đảo đều đặt ở trên người bọn họ.
Bất quá, ánh mắt mọi người cũng chỉ đảo qua các đệ tử một lần rồi nhìn xuống mâm. Ở trên mâm đặt tám viên nội đan, mỗi một khối nội đan đều tản mát ra khí tức cường đại.
Trong lòng mọi người đều mừng thầm, bọn họ đều biết đây tuyệt đối không phải là nội đan của linh thú bình thường, mà chính là nội đan của đám thánh thú mà bọn họ giết.
Trang Mộc Nam cất tiếng cười to, nói:
- Các vị, mặc dù lần này bị hải ngoại quái thú đột kích khiến cho một ít thi thể của thánh thú bị trôi ra biển. Nhưng trước đó đã đem được những nội đan trọng yếu nhất lấy ra, coi như là trong có cái rủi thì có cái may.
Hắn dừng lại, rồi nói:
- Bất quá, hải quái thánh thú trên cơ bản là do Hạ huynh giết chết, cho nên xin để Hạ huynh xử lý.
Vô luận là trong lòng mọi người có hay không hài lòng thì giờ phút này không ai dám đưa ra lời dị nghị.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, hắn phất tay một cái, một viên nội đan có nhiều màu bị Hạ Nhất Minh hút vào trong tay.
Hạ Nhất Minh nói:
- Ta chỉ lấy một viên nội đan này mà thôi, còn lại xin để Trang huynh thay mặt phân chia, cấp cho mọi người làm kỷ niệm,
Hắn chần chờ một chút, lại nói:
- Bất quá lần này hải quái thánh thú tập kích trả thù đã làm cho Lưu Ly đảo bị thương vong rất nhiều, cho nên Hạ mỗ đề nghị mỗi người lấy một viên, còn lại thì để cho Trang huynh xử lý.
Trong lòng mọi người đều vui mừng không xiết, ai cũng chân thành nói lời cảm ơn.
Mặc dù bọn họ biết, Hạ Nhất Minh đã lấy đi viên nội đan của con bối xác to lớn, nhưng cũng không có ai phát ra nửa lời oán hận. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Ngày đó, nếu như không phải Hạ Nhất Minh kịp thời xuất hiện, thì đừng nói là có thể thu hoạch, chỉ sợ còn có vài người phải vĩnh viễn lưu lại nơi đó.
Về chuyện Lưu Ly đảo lấy đi nh phần còn lại cũng không bị ai phản đối. Dù sao nơi đây cũng là địa bàn của người ta, hơn nữa cũng bởi vì việc này mà bị hải quái tập kích, cho nên có chia nhiều một chút cũng là chuyện đương nhiên.
Kim Chiến Dịch cười một tiếng, hắn đứng lên tùy ý cầm lấy một viên cất vào trong người.
Đã có người dẫn đầu thì cũng có người kế tiếp, chỉ qua chốc lát ai cũng đã có được một viên nội đan thánh thú.
Có lẽ nội đan thánh thú đối với Hạ Nhất Minh bây giờ không tính là gì, nhưng đối với những tôn giả vừa tấn chức lại là bảo vật khó gặp.
Phương pháp phân phối của Hạ Nhất Minh có thể nói là làm cho ai cũng vui mừng.
Trang Mộc Nam nhìn về phía Hạ Nhất Minh gật đầu, hắn biết, Hạ Nhất Minh sở dĩ lựa chọn như vậy là cảm kích hắn đã cho đọc cuốn thư tịch kia. Nếu không có chuyện này, Hạ Nhất Minh đừng mơ tưởng hôm nay có thể tấn chức Cửu Cửu Trọng Thiên.
Vì bồi thường tổn thất, đây chỉ là cái cớ mà thôi.
Trong lòng hắn âm thầm vui mừng, có thể kết giao với một vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, coi như đây chính là phúc khí của hắn và Lưu Ly đảo.
Chỉ là giờ phút này, trong lòng hắn không khỏi có chút phiền muộn.
Cũng không biết bản thân trong lúc còn sống có thể đột phá cực hạn bích trướng tấn chức Cửu Cửu Trọng Thiện hay không.....

Chương 879: Dấu hiệu hồi phục

Một đạo bạch quang xuất hiện ở ngoài khơi, nó để lại phía sau một đường dài bạch tuyến.
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng kẹp vào bụng Bạch Mã làm cho nó dừng lại.
Sau khi kết thúc tiệc rượu, Hạ Nhất Minh lập tức cưỡi Bạch Mã Lôi Điện rời khỏi Lưu Ly đảo, bởi vì hắn muốn thử nghiệm một chút xem tu vi của mình đã đạt tới tình trạng nào. Mà ở trên Lưu Ly đảo rõ ràng không phải là địa phương tốt để ra tay. Nguồn truyện: Truyện FULL
Đưa ánh mắt nhìn biển rộng mênh mông, một dải chân trời xa xôi không thể chạm tới làm cho người ta không biết phải làm gì.
Cổ tay hơi đảo một cái, Ngũ Hành Hoàn đã xuất hiện ở trên tay. Mặc dù nó vẫn tản mát ra ngũ thải quang mang như trước, nhưng đã rõ ràng hơn trước, hơn nữa bên trong có có chút gì đó khác biệt.
Hạ Nhất Minh cũng không biết đó là gì, nhưng hắn có thể xác định một điều, Ngũ Hành thế giới so với lúc trước lại càng cường đại hơn.
Nhẹ nhàng huy động cổ tay, năm đạo quang mang cường đại nhất thời được phóng thích ra.
Lấy hắn và Bạch Mã Lôi Điện làm trung tâm, một cỗ khí tức khổng lồ được phóng ra, hơn nữa nó còn khuếch tán ra xung quanh người. Cả một vùng biển khơi nhất thời rung động, trong vòng mười trượng quanh người hắn còn nước biển thậm chí còn bị ép xuống thấp hơn một tầng so với những nơi khác.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời lên, đây cũng chỉ là uy thế mà do hắn phóng xuất ra mà thôi, chỉ bằng vào luồng khí thế khổng lồ gi như thực chất này so với trước kia đã cường đại hơn mấy lần.
Thực lực của Nhân Đạo Đỉnh Phong quả nhiên không thể so sánh với đại tôn giả.
Từa hồ cảm nhận được khí thế cường đại xuất phát ra từ trên người Hạ Nhất Minh, Bạch Mã Lôi Điện cũng không cam lòng mà hí lên một tiếng dài. Từ trên người nó tạo ra mộ thế giới lôi điện, chúng nương theo khí thế của Hạ Nhất Minh mà tản rộng ra bốn phía.
Hạ Nhất Minh ngầm hiểu được, chân khí của hắn lập tức dung nhập vào trong thân thể Bạch Mã Lôi Điện. Một người một thú mặc dù lần đầu tiên dùng phương pháp này để phối hợp với nhau, nhưng lại vô cùng hắn ý, phảng phất như trước kia đã diễn luyện qua vô số lần.
Lực lượng cường đại càng được khuếch tán ra xa, khí thế cường đại đem cả một khu hải vực rộng lớn bao phủ vào bên trong. Khí thế của Hạ Nhất Minh và Bạch Mã Lôi Điện phát tán ra ở trong không trung còng vang lên những tiếng "ông ông".
Lòng tự tin của Hạ Nhất Minh lại càng được dâng lên, thậm chí lúc này hắn còn muốn tìm một đối thủ đánh một trận.
Đối với hắn mà nói, chỉ có trải qua khảo nghiệm của thực chiến mới có thể xác định được tu vi của mình lúc này đã đạt tới cảnh giới nào.
Bất quá khi nhìn biển rộng mênh mông ở xung quanh, Hạ Nhất Minh đành phải bỏ qua suy nghĩ này của mình.
Muốn tìm được một Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, hoặc thánh thú đỉnh phong là chuyện tuyệt đối không thể xảy ra.
Trong đan điền đột nhiên có cảm giác quái dị, Hạ Nhất Minh rùng mình một cái, thần niệm của hắn một lần nữa tiến vào trong đan điền.
Từ sau khi đem thần binh và thần chi lực lượng dung hợp lại làm một, Hạ Nhất Minh phải bận rộn với việc giao tiếp, tuy giờ đã thoát khỏi những lễ nghi này nhưng hắn cũng chưa từng dò xét lại đan điền mình một lần.
Giờ phút này, khi thần niệm của Hạ Nhất Minh tiến nhập vào hỗn độn đan điền, ánh mắt của hắn sinh ra vài tia biến hóa kỳ dị.
Ở trong đan điền, thay đổi duy nhất chính là các lực lượng không hề phân tán ra như trước, chúng nó dưới tác dụng trói buộc của Quang, Ám chi lực đã hình thành một chỉnh thể hoàn mỹ.
Đây chính là dấu hiệu cơ bản nhất của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, đem toàn bộ lực lượng dung hợp làm một, hơn nữa đem cơ thể loài người phát huy tới tình trạng cực hạn.
Nếu tu luyện giả đã đạt tới bước này, như vậy thân thể loài người đã giống như một chiếc chìa khóa, một chiếc chìa khóa dùng để mở ra cánh cửa thần đạo.
Chỉ cần sử dụng chìa khóa này đem tới trước cửa, như vậy bước vào thần đạo cũng không phải là vấn đề gì khó.
Đương nhiên, Hạ Nhất Minh bây giờ không phải dễ dàng làm được điều này, trước không nói đến hắn không hề có kinh nghiệm, thì dù với thiên địa chi lực hiện nay trên đại lục cũng không thể giúp đỡ hắn mở ra cánh cửa đó.
Lúc này, hấp dẫn ánh mắt của Hạ Nhất Minh cũng không phải là quang mang nhiều màu đã luyện thành một, mà là một vị khách khác nằm ở bên trong đan điền hắn - Ngưng Huyết Nhân.
Đây nguyên vẫn là một tên nửa sống nửa chết, nó vốn không có nửa điểm dấu hiệu sẽ khôi phục, sau khi trải qua quá trình đan điền tiến hành dung hợp các lực lượng đã bắt đầu có một tia sinh cơ.
Lẳng lặng thể ngộ lực lượng thân thể tỏa ra từ Ngưng Huyết Nhân, Hạ Nhất Minh nhíu mày một lát, hắn rốt cục đã hiểu được.
Sau khi hắn thành công tấn chức Nhân Đạo Đỉnh Phong, bởi các lực lượng tan ra, vô số Hỏa hệ thần lực tiến vào trong đan điền và kinh mạch.Một lượng lớn lực lượng đã bị hỗn độn đan điền hấp thu lấy, ngoài ra một phần lực lượng còn lại nằm ở trong đan điền đã bị Ngưng Huyết Nhân hút lấy.
Biến hóa kỳ dị này dù là ai cũng không nghĩ ra được, nhưng đúng là bởi vì mượn cơ hội Hạ Nhất Minh tấn giai Cửu Cửu Trọng Thiên, cho nên khí tức của Ngưng Huyết Nhân mới dần cường đại trở lại, thậm chí còn có dấu hiệu khôi phục.
Nếu không như thế, có trời mới biết nó sẽ còn ở trong đan điền bao lâu nữa.
Tâm niệm hơi chuyển, một đạo khí tức Hắc Ám - Âm Sát chi khí từ trong ánh sáng dung hợp bắn về phía Ngưng Huyết Nhân.
Cỗ lực lượng này chậm rãi tới gần Ngưng Huyết Nhân, hơn nữa còn không chút do dự tiếp xúc với nó. Sau đó, Hạ Nhất Minh phát hiện ra, Ngưng Huyết Nhân giống như một tiểu hài tử tham hắn, nó cắn nuốt Hắc Ám khí tức này khôn còn chút gì. Đồng dạng, sau khi cắn nuốt Hắc Ám khí tức, thì tính mạng khí tức của Ngưng Huyết Nhân lại cường đại hơn một chút. Tuy nhiên nó cũng chỉ một chút mà thôi, nếu không phải tu vi của Hạ Nhất Minh lúc này đã tăng mạnh hơn trước thì không thể nhận ra được.
Tâm niệm nhanh chóng thay đổi, một đạo quang mang cường đại nữa bắn về phía Ngưng Huyết Nhân, bất quá lúc này lại là Hỏa chi thần lực.
Hạ Nhất Minh cẩn thận chú ý, Ngưng Huyết Nhân quả thật một lần nữa hấp thu cỗ lực lượng này, hơn nữa tính mạng khí tức lại trở nên cường đại hơn trước.
Chỉ là, nếu so về hiệu quả thì cỗ lực lượng này so với Hắc Ám khí tức còn kém hơn một chút.
Sau đó, Hạ Nhất Minh lại lấy Thổ chi thần lực và Mộc chi thần lực đem ra thử nghiệm, kết quả cũng không hề khác lắm.
Ngưng Huyết Nhân hấp thu lực lượng cũng không hề kiêng kỵ chút nào, tựa hồ Ngũ hành chi lực cùng với Âm Sát chi khí cũng làm cho tốc độ của nó trở nên nhanh hơn.
Đương nhiên, Hạ Nhất Minh cũng không ngốc tới mức đem Quang Minh chi lực cho nó thử.
Nếu như hắn thực sự làm vậy, phỏng chừng Ngưng Huyết Nhân sẽ ngay lậpt ức tạo phản là đem đan điền của hắn phá hủy đi.
Sau khi nắm được điều này, trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng vui mừng, nếu tình huống này vẫn duy trì liên tục, như vậy mấy tháng sau phỏng chừng Ngưng Huyết Nhân sẽ khôi phục lại như trước.
Vừa nghĩ tới bản thân lại có thể sử dụng tên gia hỏa khủng bố này, trong lòng Hạ Nhất Minh có trăm ngàn mối cảm xúc ngổn ngang.
Thật không biết nếu một lần nữa có thể sử dụng Ngưng Huyết Nhân, thì nó có thể phóng thích ra lực lượng cường đại tới mức nào? Đối với điều này Hạ Nhất Minh có chút mong chờ a.
Hắn thở phào nhẹ nhõm một hơi, duỗi thẳng thắt lưng, ánh mắt nhìn lên cao, cất cao giọng nói:- Xuống đây đi.
Có thể đủ tư cách quang minh chính đại đi theo bên người Hạ Nhất Minh thì cũng chỉ có Bách Linh Bát mà thôi.
Rất nhanh sau đó, Bách Linh Bát ôm Bảo Trư hạ xuống, từ bốn chân của Bảo Trư xuất hiện những đám mây, sau đó nó từ lòng của Bách Linh Bát bay ra trèo lên người Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh thân mật vỗ vỗ lên đầu Bảo Trư, hắn nhắm mắt lại phóng thích ra thần niệm.
Khi hắn phóng thích ra khí thế của mình, hắn ước lượng chúng không hề kém hơn Bạch Mã Lôi Điện. Nói cách khác, nếu đơn độc nói về tu vi, như vậy dù là Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả thì hắn cũng có thể tự mình đánh một trận.
Đương nhiên, đây cũng chỉ là so sánh về khí thế mà thôi, Hạ Nhất Minh cũng không tự đại tới mức mình có thể chiến thắng một vị Nhân Đạo Đỉnh Phong đã tiến giai lâu năm.
Bởi vì đạt tới cảnh giới này rồi, mỗi một tấc trong cơ thể người ta đều phát huy năng lực tới mức cực hạn. Hơn nữa trong tay người ta khẳng định còn có tầng tầng lớp lớp các loại bảo khí, đương nhiên chủ yếu là trong cơ thể bọn họ cũng ẩn chứa một tia thần chi lực lượng.
Chính bởi vì thế, cho nên Hạ Nhất Minh biết ngay cả khi mình có Ngũ Hành Hoàn trong tay cũng không thể chiến thắng dễ dàng bất cứ một vị Cửu Cửu Trọng Thiên nào.
Mà lúc này, Hạ Nhất Minh muốn thử nghiệm chính là cường độ thần niệm của bản thân.
Hắn muốn xem, sau khi mình tấn chức lên Nhân Đạo Đỉnh Phong thì thần niệm đã tăng lên nhiều ít bao nhiêu lần.
Một loại lực lượng vô hình vô sắc nhanh chóng lan ra xung quanh, chỉ trong chốc lát đã vượt xa cực hạn trước kia.
Đương nhiên, thần niệm của Hạ Nhất Minh mặc dù cường đại, nhưng còn xa mới đạt được tình trạng khi còn ở trong Vạn Trượng Hỏa Sơn.
Chỉ là so với trước kia thì thần niệm của hắn đã manh hơn không ít lần.
Cười ha hả một tiếng, Hạ Nhất Minh nhảy xuống khỏi lưng Bạch Mã Lôi Điện, hắn ở giữa không trung cất cao giọng nói:
- Lôi Điện, chúng ta thử so tốc độ xem.
Bạch Mã Lôi Điện cất một tiếng hí dài rồi bốn vó tung bay, trong nháy mắt thân thể đã lao về phía trước, trong lúc nó di chuyển làm cho nước biển bắn lên mặt Hạ Nhất Minh.
Quang mang trên người chợt lóe lên đã đem toàn bộ nước biển cản lại, Hạ Nhất Minh ở bên cạnh cười mắng một tiếng, sau đó cũng bắt đầu đuổi theo.
Quả nhiên, tốc độ cực hạn của hắn so với trước kia đã đề cao tới mức khó tin, sau khi cơ thể con người được được khai phá hoàn toàn thì tốc độ của hắn đã đạt tới mức không hề chậm hơn với Bạch Mã Lôi Điện bao nhiêu.
Nhân Đạo Đỉnh Phong, hắn rốt cuộc cũng đã đạt tới cảnh giới này....
Bỗng nhiên, Bách Linh Bát ở đằng sau truyền âm đuổi theo một người một ngựa.
- Có người tới.
Bạch Mã Lôi Điện và Hạ Nhất Minh không hẹn mà cùng ngừng lại, hai người hồ nghi nhìn về phía Bách Linh Bát.
Mặc dù bọn họ ở chỗ này không hề nhìn thấy b người nào, nhưng bọn họ biết thiên lý nhãn của Bách Linh Bát không hề sai.
- Là người nào?
- Hoàng Tuyền lão tổ.

Chương 880: Sát thủ đỉnh phong

Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh hơi cau lại, mặc dù hắn sớm biết nếu là người bình thường thì Bách Linh Bát cũng sẽ không nói lắm vậy. Nhưng dù th nào thì hắn cũng không nghĩ ra được, người tới lại chính là sát thủ đỉnh phong Hoàng Tuyền lão tổ.
Nếu như là trước đây, Hạ Nhất Minh khẳng định sẽ không nói hai lời mà quay đầu bỏ chạy, nhưng lúc này thực lực của hắn đã tăng trưởng hơn trước rất nhiều.
Hắn vừa rồi còn đang suy nghĩ không biết đi tới nơi nào mới có thể kiếm được Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả để luận bàn một chút, nhưng bây giờ xem ra không cần đi đâu nữa.
Thân hình hơi chớp lên một cái, Hạ Nhất Minh đã đến gần Bạch Mã Lôi Điện, theo hướng Bách Linh Bát chỉ điểm Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng điều khiển Bạch Mã Lôi Điện đi về phía đó.
Cả thân hình Bạch Mã Lôi Điện hóa thành một đạo bạch quang hướng về một hướng chạy đi.
Sau một lát, hai mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời lên, hắn đã nhìn thấy một chấm đen nhỏ đang nhanh chóng di chuyển tới gần. Trong lòng hắn âm thầm cảm thán, Thiên Lý Nhãn thần công của Bách Linh Bát quả nhiên không giống với người thường, xa như vậy mà cũng có thể nhìn rõ được, chuyện này đã vượt ra xa khỏi phạm thù của nhân loại.
Bất quá làm cho hắn kỳ quái chính là điểm mày đen này cũng không phải là đang phi hành trên không trung, mà cũng di chuyển trên mặt biển như Bạch Mã Lôi Điện.
Hơi run run một chút, nếu như không phải Bách Linh Bát đã nói ra thân phận của người này, như vậy khẳng định là Hạ Nhất Minh sẽ tưởng đây là một vị tôn giả bình thường, chứ không có khả năng là Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả.
Hạ Nhất Minh tiếp tục di chuyển về phía chấm đen đó, mà điểm đen này cũng không có ý định tránh né, nó cũng bắt đầu tăng tốc tiến lại gần.
Rất nhanh sau đó, song phương đã có thể nhìn rõ được khuôn mặt của đối phương.
Mặc dù lúc này thực lực Hạ Nhất Minh đã tăng trưởng lên rất nhiều, nhưng đối mặt với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả hắn vẫn không dám có chút khinh thường.
Người đối diện quả nhiên là Hoàng Tuyền lão tổ, vị cường giả này mặc một bộ quần áo màu đen, hắn đưa ánh mắt kinh ngạc nhìn Hạ Nhất Minh.
Hắn tuyệt đối không nghĩ đến chuyện Hạ Nhất Minh cố ý đón đầu, mà là tưởng rằng đây là vì xảo ngộ.
Ánh mắt chuyển qua trên người Hạ Nhất Minh, sắc mặt Hoàng Tuyền lão tổ xảy ra biến hóa cực kỳ vi diệu.
Hắn là một lão nhân đã sống mấy trăm năm cho nên ánh mắt cực kỳ độc đáo, khi nhìn thấy Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện thì lập tức phát hiện ra trên người bọn họ đã có chút bất đồng so với trước. Thần niệm nhanh chóng được phát động quét ngang qua một lần, khi hắn cảm nhận được khí tức cường đại không chút che dấu nào của Hạ Nhất Minh và Bạch Mã Lôi Điện, thì cho dù là với tính tình trầm ổn như núi của lão cũng nhất thời phải biến sắc.
Hạ Nhất Minh cười cười vài cái, hắn mặc dù là một người tự phụ nhưng cũng không tưởng rằng mình có thể trước mặt cường giả chính thức ẩn dấu thực lực. Cho nên khi gặp mặt Hoàng Tuyền lão tổ hắn không có chút ý định che dấu thực lực của bản thân.
- Hoàng Tuyền lão tổ, đã lâu không gặp. Hạ mỗ thật sự là tưởng nhớ ngài vạn phần a. - Hạ Nhất Minh cười tủm tỉm nói, nhưng trong ánh mắt không có nửa điểm ý cười.
Sắc mặt Cát Ma Phàm Thù môn chủ nhất thời khôi phục lại bình thường, hắn trầm giọng nói:
- Hạ Nhất Minh, ngươi quả nhiên là kỳ tài ngút trời, nhanh như vậy mà đã có thể tấn giai Cửu Cửu Trọng Thiên, thật sự là vượt ra ngoài dự liệu của lão phu.
Hạ Nhất Minh yên lặng cười, trong lòng hắn lúc này đang nhớ tới tình cảnh ngày trước mình bị Hoàng Tuyền lão tổ đuổi giết.
Khi đó hai người một thú liên thủ nhưng ở trước mặt lão nhân này cũng không tính là gì, bất quá lúc này đây Hạ Nhất Minh không còn cảm thấy sợ hãi như lúc trước nữa.
- Hạ mỗ may mắn tiến giai Cửu Cửu Trọng Thiên, cho nên lúc này đang có chút ngứa tay. - Hạ Nhất Minh xoa xoa hai tay, cười nói:
- Không biết lão tổ có hứng thú cùng ta luận bàn một hồi không?
Trên mặt hắn lộ ra một tia cười mập mờ, nhưng ý định khiêu khích trong lời nói thì ngay cả là thằng ngu cũng có thể nhận ra.
Hoàng Tuyền lão tổ tức cười, nói:
- Khá lắm, tiểu tử cuồng vọng, ngươi vừa mới tiến vào Cửu Cửu Trọng Thiên mà đã muốn cùng lão phu đánh một trận sao?
Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi trầm xuống, nói:
- Hoàng Tuyền lão tổ, ngươi nếu cũng là cường giả Cửu Cửu Trọng Thiên như vậy cũng biết sau khi tiến giai tiềm năng trong cơ thể đã hoàn toàn được kích phát, cho nên ngươi và ta trong lúc này không có bất cứ chênh lệch nào, chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng ta sẽ kém hơn ngươi sao?
Trên con đường tu luyện, cho dù là trong cùng cấp bậc thì tu vi của mỗi người cũng khác nhau rất lớn.
Bất cứ một Ngũ Khí đại tôn giả nào cũng có thể sử dụng thần binh ánh sáng để phi hành, nhưng người mới quang hóa được hai thanh thần binh và người quang hóa được sáu thanh thần binh lại có chênh lệch một trời một vực.Cho dù là khi còn là người bình thường chưa tiến giai lên Tiên thiên cảnh giới thì nội kình tu luyện trong một bậc cũng phân ra mạnh yếu khác nhau.
Nhưng, Nhân Đạo Đỉnh Phong lại không có bất cứ chênh lệch nào về cảnh giới.
Hễ là người đã bước chân vào Cửu Cửu Trọng Thiên cảnh giới, thì tiềm năng của cơ thể đã hoàn toàn được kích phát ra, thực lực của mỗi người lúc ấy sẽ không còn chênh lệch lớn nữa.
Chỉ cần là ở cảnh giới này, vô luận là người tiến giai mấy trăm năm, hay mới tiến giai được một ngày thì trụ cột cũng không hề kém hơn nhau.
Cát Ma Phàm Thù bật cười nói:
- Hạ Nhất Minh, ta thấy thời gian tiến giai của ngươi cũng không phải dài, đại khái chưa vượt quá mười ngày a.
Trong lòng Hạ Nhất Minh hơi rùng mình, ánh mắt lập tức trở nên sắc bén, thời gian hắn tấn chức cũng không phải dài, đừng nói là mười ngày mà ngay cả một ngày cũng không được.
Thấy sắc mặt Hạ Nhất Minh, Cát Ma Phạm Thù nói tiếp:
- Ngay cả ngươi và ta có thực lực tương đương, nhưng nếu chúng ta giao thủ thì không chỉ so sánh về chân khí mạnh yếu, mà còn so về thần tu vi võ đạo, thần binh và kinh nghiệm chiến đấu. Lão phu tấn giai lên cảnh giới này đã mấy trăm năm, một người mới tấn chức như tiểu tử ngươi sao có thể so sánh được.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi lạnh đi, trong lòng hắn hiện lên một ý niệm, cười nói:
- Hoàng Tuyền lão tổ, người cùng với ta đứng đây tán dóc chẳng lẽ là không muốn cùng ta đánh một trận sao?
Sắc mặt Cát Ma Phàm Thù không hề đổi, nói:
- Không sai, lão phu hôm nay có chuyện quan trọng cho nên không hy vọng sẽ cùng ngươi giao thủ.
Hạ Nhất Minh âm thầm gật đầu, quả nhiên là như thế, chỉ là hắn không nghĩ ra được vị lão nhân này không quản ngàn dặm xa xôi tới đây là vì chuyện gì a?
Cát Ma Phàm Thù xoay nửa người, cất cao giọng nói:
- Hạ Nhất Minh, lão phu có việc cáo từ trước, ngoại trừ hôm nay lão phu sẽ tùy thời phụng bồi ngươi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Nếu như là trước kia gặp được Hạ Nhất Minh, hắn dù không ra tay đánh giết thì cũng không lựa chọn tránh lui thế này. Nhưng hôm nay cảm nhận được thực lực của Hạ Nhất Minh, hơn nữa trong lòng hắn lúc này vì có việc mà nóng lửa đốt, hắn chỉ đành lựa chọn cánh tránh lui.
Chỉ là, khó có thể gặp được một vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cườn giả, Hạ Nhất Minh làm sao có thể đồng ý buông tha một cách dễ dàng như thế?Hai chân hắn hơi dùng sức một chút đã từ trên lưng Bạch Mã Lôi Điện hạ xuống đi tới phía sau Cát Ma Phàm Thù. Ngũ Hành Hoàn trên tay chợt s lên, ngũ thải quang mang không hề báo trước chém về phía gáy đối phương.
Lần này Hạ Nhất Minh ra tay thì vô luận là tốc độ hay lực lượng cũng hơn xa so với trước kia.
Sau khi toàn bộ tiềm năng của cơ thể phóng thích tới cực hạn, uy lực phát ra quả thật là vô cùng dữ dội.
Nhưng mà, phía sau Cát Ma Phàm Thù như có đôi mắt, hắn dụng sức một chút thân hình đã bắn ra xa thoát khỏi phạm vi công kích. Thân pháp của hắn quỷ dị khó lường, trong nháy mắt đã biến ảo ra vài thân ảnh hư hư thật thật.
Hai mắt Hạ Nhất Minh hơi sáng lên, trong lòng hắn không thể không thừa nhận.
Hoàng Tuyền lão tổ nói cũng không sai, dù là thực lực của hai người tương đương với nhau, nhưng kinh nghiệm thực chiến cùng với công pháp tu luyện bất đồng khiến cho uy lực bản thân phát ra sẽ có những chênh lệch nhất định.
Mấy nhân ảnh hư ảo lóe lên một cái rồi biến mất, cuối cùng chỉ còn sót lại một cái thân ảnh.
Cát Ma Phàm Thù quay người lại, ánh mắt của hắn hiện lên một tia giận giữ. Mấy trăm năm qua, dưới tình huống hắn phải chịu ủy khuất như vừa rồi, Hạ Nhất Minh là người đầu tiên thể hiện vẻ khinh người quá đáng như vậy.
- Hoàng Tuyền lão tổ, muốn rời khỏi đây thì cũng có thể, nhưng trước hết hãy hỏi Ngũ Hành Hoàn trong tay ta đã. - Hạ Nhất Minh lạnh lùng cười, đối với ánh mắt tức giận của đối phương hắn làm như không thấy.
Hắn đã giết chết Hác Huyết, hơn nữa còn làm cho Vũ gia lão tổ bị thương nặng, mặc dù Hoàng Tuyền lão tổ không thể biết được, nhưng cừu hận giữa hai người đã không thể xóa hết.
Chỉ cần có thể, Hạ Nhất Minh sẽ không chút do dự lấy tính mệnh của đối phương. Đương nhiên, muốn giết chết một vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả thì khó khăn gặp phải sẽ rất lớn. Dù là Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện liên thủ với nhau thì cũng không nắm chắc khả năng sẽ thành công.
Cát Ma Phàm Thù chậm rãi gật đầu, hắn rốt cục nói:
- Cũng tốt, ngươi đã muốn tìm chết thì lão phu sẽ tiễn lên đường.
Hạ Nhất Minh lập tức bày ra tư thế sẵn sàng đối chiến, chân khí mãnh liệt từ trong cơ thể tiến vào trong Ngũ Hoàn thế giới.
Ngũ Hành Hoàn không hổ là thần binh lợi khí cường đại nhất trong thiên hạ, cho dù là với thực lực của Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả quán thâu vào cũng có thể tạo thành hiệu quả năm lần tăng phúc.
Mặc dù sử dụng thần binh để chiến thắng có chút khó nhìn, nhưng Hạ Nhất Minh cũng tuyệt đối không khách khí. Đồng thời, hắn đưa tay ra sau lưng làm một cái thủ thế, Bạch Mã Lôi Điện cùng Bảo Trư đều ngầm hiểu ý của hắn.
Chúng nó nhanh chóng lui lại phía sau, xem bộ dáng thì tựa hồ muốn để cho hai người bọn họ công bình đánh một trận. Nhưng từ đôi mắt nhỏ bé của Bảo Trư lại thi thoảng lóe lên quang mang khác thường, nhìn điều này thì chỉ sợ trận chiến công bằng chỉ sợ sẽ khó có thể làm được a.
Cát Ma Phàm Thù vung tay lên, một cỗ sương mù màu đen nhất thời tràn ngập ra, trong nháy mắt cả thân hình của hắn đã bị bao phủ vào bên trong.
Hạ Nhất Minh giật mình tự hỏi: "đây là loại công pháp gì?"
Nhưng mà, sắc mặt hắn đột nhiên thay đổi, từ trong miệng phát ra một tiếng kêu quái dị, dưới chân giống như có một chiếc lò làm cho cả người bay lên không trung.
Từ trong biển rộng, một thanh kiếm màu đen chợt lóe lên.
Cát Ma Phàm Thù thoáng hiện ra, hắn cười lạnh nói:
- Phản ứng của ngươi quả là không tồi, bất quá ngươi có thể tránh được lần đầu, chưa chắc đã tránh được lần thứ hai.
Trong lòng Hạ Nhất Minh có chút sợ hãi, hắn rốt cục đã hiểu được vì sao hai vị cường giả phương Tây kia lại đối với lão kiêng kỵ như vậy.
Bởi vì người này chính là một sát thủ, đám sương mù màu đen chính là một loại Chướng Nhãn Pháp dùng để hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Còn bản thân đối phương lại bỏ qua tôn nghiêm của Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả, sử dụng thân phận sát thủ của mình để đánh lén.
Một Nhân Đạo Đỉnh Phong sát thủ là nhân vật đáng sợ cỡ nào?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau