VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 861 - Chương 865

Chương 861: Nghiền nát

Khi thấy một màn thủy tiễn đầy trời, Hạ Nhất Minh lập tức hiểu được con bối xác này chính là thánh thú có địa vị cao nhất ở đây.
Nó là đầu thánh thú cường đại nhất của vùng biển này, hơn nữa nó nắm giữ thực lực không hề kém hơn Ngân Man Vương ngày xưa.
Ngân Man Vương sở dĩ có dũng khí truy kích chiếc thuyền của Linh Tiêu Bảo Điện là vì nó tập hợp được một lực lượng lớn đồng bọn.
Còn nơi đây số lượng không phải là nhiều như khi đó, nhưng mỗi một con đều là thánh thú có năng lực cường đại, cho nên nói về tổng hợp lực lượng thì hơn xa.
Nếu là trước đây Hạ Nhất Minh thấy được một màn này, hắn sẽ lập tức quay đầu rời đi mà không quản tới.
Nhưng giờ phút này thì khác, hắn không chút do dự ra hiệu cho Bạch Mã tăng tốc lao tới, trực tiếp dừng lại ở bên trên con bối xác to lớn.
Long lực cường đại giờ phút này không bao lưu lại một chút nào tấn công về phía bối xác.
Làm mưa thủy tiễn đang lao tới trực tiếp bị đẩy lùi trở lại vào lòng biển.
Giữa biển đột nhiên xuất hiện một dòng chảy, đây chính là biến hóa do bối xác to lớn nhanh chóng rời ra xa. Nguồn: http://truyenfull.vn
Bạch Mã Lôi Điện từ khi hấp thu Ngân Sưu Vương, Lôi Điện chi lực cùng với thể chất đã được đề thăng lên.
Chất đề thăng làm cho lực lượng của nó cũng được tăng trưởng không ít, giờ phút này chiếc vỏ của bối xác đã bị nó đánh lõm sâu vào.
Nhìn theo con bối xác đang dần biến mất trong lòng biển, tay Hạ Nhất Minh hơi đảo một cái, Ngũ Hành Hoàn đã xuất hiện ở trên tay.
Chân khí cường đại theo tay của hắn tiến nhập vào trong Ngũ Hành Hoàn, Ngũ Hành thế giới trong nháy mắt bắt đầu chuyển động tạo ra khả năng tăng phúc thêm năm lần lực lượng cho Hạ Nhất Minh.
Bạch Mã Lôi Điện dưới sự trợ giúp phi hành của Hạ Nhất Minh, cả hai giống như u linh hành tẩu trong hải vực.
Các tôn giả xung quanh đang quần đấu với đám hải quái thánh thú thì chưa kịp phát hiện sự tình phát sinh đã cảm nhận được lực lượng khổng lồ không thể phòng ngự mạnh mẽ áp xuống.
Những thánh thú có thực lực nhỉnh hơn một chút còn có thể cố gắng cầm cự, còn lại nhẹ thì bị áp lực khổng lồ làm cho lập tức hôn mê ngay tại chỗ, nặng thì thân xác nổ tung chết ngay tại chỗ.
Những con hải quái còn sống sót thì đau đớn tới tận xương tủy, chúng liều mạng quay người tấn công về phía Hạ Nhất Minh.
Nhưng mỗi một khi chiếc sừng của Bạch Mã lóe lên tia chớp rồi tấn công về phía đàn hải quái, thì vô luận là thánh thú có thực lực thế nào cũng phải liên tục co giật.
Chỉ trong thời gian ngắn, Hạ Nhất Minh đã cỡi Bạch Mã dạo qua một vòng đem toàn bộ hải quái thánh thú đánh bại.
Cho đến giờ phút này, Hạ Nhất Minh mới chính thức hãnh diện ở giữa trời không hú lên một tiếng thật lớn vang vọng khắp nơi, làm cho giữa không trung vang lên từng đạo sấm rền.
Phất Lan Khắc Lâm, Gia Phỉ Nhĩ Đức cùng với Vũ gia lão tổ đều là cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong. Ba người bọn họ bức ép Hạ Nhất Minh và Bạch Mã phải chạy trốn.
Nhưng trên đường chạy trốn hắn lo lắng đề phòng ba người kia truy đuổi theo, áp lực tâm lý nặng tới mức bất luận kẻ nào cũng khó có thể thừa nhận được.
Mà đám hải quái thánh thú nơi đây không nghi ngờ gì đã trở thành vật để Hạ Nhất Minh phát tiết toàn bộ tâm tình của mình. Chỉ trong thời gian ngắn hắn đã đem toàn bộ cuộc chiến xung quanh giải quyết một cách triệt để.
Đương nhiên đây cũng là bởi vì đông đảo các tôn giả cùng với hải quái đã dây dưa một thời gian khá lâu, cho nên không một ai ngờ tới từ trên trời đột nhiên giáng xuống một sát tinh như vậy.
Nếu như toàn bộ thánh thú tập trung lại ở một chỗ sẵn sàng đón đỡ quân địch thì dù là Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã kết hợp cũng không nhất định có thể trong chốc lát đánh tan được.
Đột nhiên thân hình hơi trầm xuống, Bạch Mã đã đưa Hạ Nhất Minh tiến vào trong lòng biển.
Hạ Nhất Minh hơi ngẩn người ra, hắn biết Bạch Mã Lôi Điện trong lòng khẳng định cũng có một cỗ tức giận, cho nên ngay khi nhìn thấy bối xác to lớn nó đã không có ý định bỏ qua.
Bảo Trư ở trên không há miệng ra dụng lực hút lại Cửu Xỉ Đinh Ba, sau đó thân hình cũng thu nhỏ lại rồi đuổi theo hướng Hạ Nhất Minh và Bạch Mã đã bỏ đi.
Một đạo ánh sáng năm màu từ trong lòng biến xuất hiện, trong nháy mắt nó đã bao phủ lấy tiểu tử kia, rồi làm cho nó tiêu biến mất.Đông đảo các tôn giả ở ngoài khơi đều liếc mắt nhìn nhau.
Vừa mới rồi cả đám còn đang cùng với hải quái thánh thú đánh một trận, nhưng chỉ sau một lát hoàn cảnh xung quanh đã yên tĩnh trở lại.
Hơn mười đầu thánh thú đối mặt với bọn họ đã chết, thân thể của chúng lúc này vẫn còn hơi co giật, thi thoảng từ trên đó còn lóe lên quang mang màu tím của lôi điện.
Mặc dù có hai con hải quái thánh thú ngay khi thấy tình thế không ổn đã bỏ chạy ra xa, nhưng vẫn không ảnh hưởng tới đại cục.
Đám tôn giả liếc mắt nhìn nhau, trong ánh mắt mỗi người đều hiện lên quang mang phức tạp.
Khi Hạ Nhất Minh cùng Phất Lan Khắc Lâm giao thủ mặc dù đã mang tới cho bọn họ rất nhiều điều khó tin, nhưng đối với cường giả cấp bậc này thì bọn họ căn bản không thể nhìn thấu được.
Cho đến giờ phút này khi gặp phải hải quái thánh thú, Hạ Nhất Minh mới chính thức lộ ra thực lực của mình, làm cho đám tôn giả mới tấn chức cảm nhận được sự chênh lệch của hai bên.
Đối với biểu hiện cường đại của Hạ Nhất Minh, trong lòng bọn họ liền có một cỗ hàn khí chạy qua, nếu như Hạ Nhất Minh và Bạch Mã không phải là bằng hữu mà là địch nhân của bọn họ thì....
Ý niệm này vừa nổi lên trong đầu, ngay lập tức khiến cho tất cả mọi người đều phải run rẩy.
Lệ Giang Phong thở dài một tiếng nói:
- Kim huynh, hắn tu luyện như thế nào vậy?
Trong đám những người xung quanh, Kim Chiến Dịch cùng với Hạ Nhất Minh là quan hệ tốt nhất. Khi nghe được Lệ Giang Phong đặt câu hỏi, bọn họ tuy khẳng định sẽ không nghe được tin tức gì hữu dụng, nhưng vẫn dỏng tai lên nghe.
Quả nhiên Kim Chiến Dịch cười khổ nói:
- Lệ huynh cũng nghe Phất Lan Khắc Lâm các hạ nói qua, Hạ huynh đệ chẳng những có Ngũ Hành thân thể, hơn nữa còn có Quang Ám thân thể, cho nên đây có lẽ chính là lý do hắn tu luyện nhanh như vậy.
Mọi người theo tiềm thức gật đầu, có lẽ cũng chỉ có như vậy mới có thể giải thích tất cả mọi chuyện.
Bởi vì từ xưa tới nay không hề có người nào đồng thời có hai loại thể chất đệ nhất như Hạ Nhất Minh.
Lệ Nhã thu hồi lại Cửu Long Lô của mình, sau khi trải qua hành trình Sinh Tử Giới nàng điều khiển số lượng Hỏa Long đã lên được tới tám con.Nhưng khi thấy được Bảo Trư điều khiển Cửu Xỉ Đinh Ba, lòng kiêu ngạo của nàng đã hoàn toàn biến mất.
Biểu hiện của Cửu Xỉ Đinh Ba so với chín con hỏa Long còn cường đại hơn, không hề kém một kiện phảng chế thần khí. Điều này làm cho nàng phải khiếp sợ và hâm hộ.
Bất quá, vừa nghĩ tới đối phương là huyết mạch của thần thú, trong lòng nàng đã không còn chút đố kỵ nào nữa.
Chỉ là, nàng đột nhiên nhớ tới một việc nên dồn dập hỏi:
- Kim huynh, Bạch Mã Lôi Điện không phải là đang cùng giáo hoàng Thần Điện giao thủ sao? Bọn họ tại sao có thể xuất hiện ở nơi đây? Chẳng lẽ.....
Trong lòng mọi người nhất thời trở nên căng thẳng, ánh mắt cả đám đều lóe lên những tia sáng kỳ dị.
Giờ phút này ở xung quanh ngoài trừ tiếng sóng ra thì không còn bất cứ âm thanh nào khác.
Bởi vì trong lòng bọn họ không tự chủ được hiện lên một ý niệm, chẳng lẽ hai người đó đã đánh bại được Phất Lan Khắc Lâm nên mới chạy tới đây?
Nếu như không phải như thế, vị giáo hoàng bệ hạ cường đại kia làm sao có thể đồng ý cho bọn họ rời đi?
Vừa nghĩ tới Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả cũng có khả năng bị Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã liên thủ đả bại, trong lòng bọn họ khó có thể bình tĩnh nổi.
Sóng trên mặt biển tuy rất lớn, nhưng ở trong lòng biển lại phi thường yên ắng, đặc biệt là khi không còn đám hải quái thánh thú làm loạn thì nó đã khôi phục lại sự an tĩnh như thường ngày.
Con bối xác khổng lồ bị Bạch Mã đánh chìm vào đáy biển sau đó cũng không tiếp tục nổi lên nữa.
Hạ Nhất Minh đương nhiên hiểu rõ, con bối xác đó khẳng định đã cảm nhận được khí tức cường đại do Bạch Mã phóng ra, cho nên mới lập tức đào tẩu.
Bất quá, hải quái ở trong lòng biển không nghi ngờ gì chính là một trong những loại sinh vật chậm chạp nhất.
Mặc dù nó đã sớm bỏ chạy, nhưng làm sao có thể ngay lập tức thoát khỏi được cảnh bị Bạch Mã truy tung?
Chỉ sau một lát Hạ Nhất Minh đã cảm ứng được khí tức của con bối xác đó.
Chỉ đơn độc lấy sức sống để so sánh thì bối xác không hề kém hơn Ngân Mang Vương, cho nên ngay khi cảm ứng được khí tức của Bạch Mã, nó đã lẩn vào trong một đám bối xác ở dưới biển.
Khi đã thư qua lực lượng của Bạch Mã, nó cũng không cuồng vọng tới mức dám tiếp tục ngạnh kháng.
Hơn trăm ngàn khối thủy tiễn rẽ nước tấn công về phía Hạ Nhất Minh, mặc dù là ở trong lòng biển nhưng tốc độ của thủy tiễn cũng không hề chậm, ngược lại lực lượng còn cường đại hơn.
Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời lên, hắn lặng lẽ cung tay lên, Vô Hình chi kiếm bay ra ngăn cản.
Đám thủy tiễn đến cách Hạ Nhất Minh và Bạch Mã khoảng một trưởng đã biến mất không còn dấu vết.
Trên đầu Hạ Nhất Minh lúc này đã xuất hiện đóa Thủy chi hoa đang xoay tròn, nó trợ giúp Hạ Nhất Minh biến tất cả Thủy chi lực ở xung quanh tấn công về phía hắn tiêu tán đi.
Bối xác tựa như còn muốn tiếp tục công kích, nhưng lúc này đột nhiên thân thể nó kịch liệt run rẩy. Sau nó đó nó điên cuồng dãy dụa thân thể của mình làm cho cát ở xung quanh bay lên mù mịt.
Tình huống này kéo dài khoảng một khắc thời gian, sau đó con bối xác đình chỉ vận động, nó nằm im không hề nhúc nhích.
Hạ Nhất Minh đưa tay ra vẫy một cái, ngũ hành chi lực cường đại lập tức ập tới con bối xác, sau đó hắn ra hiệu cho Bạch Mã rời khỏi lòng biển.

Chương 862: Nửa vui nửa buồn

Trên mặt biển thoáng xuất hiện một đạo bạch quang từ dưới nước bay lên.
Cổ tay Hạ Nhất Minh hơi đảo một cái, trong tay hắn có sợi chân khí nhiều màu kéo theo con bối xác lớn tới mười lăm trượng lên khỏi mặt biển.
Mọi người xung quanh thấy con bối xác to lớn này trong lòng đều cảm khái mãi không thôi.
Đầu bối xác thánh thú này từng khiến cho bọn họ phải chịu rất nhiều đau khổ. Nó có lớp vỏ cứng rắng vô cùng, đến ngay cả Cửu Long Lô của Lệ Nhã cũng không có khả năng làm thương tổn tới nó.
Hơn nữa, uy lực của thủy tiễn do nó phát ra cũng khiến cho người ta khó có thể phòng bị.
Trong lúc cùng đám thánh thú kia quần đấu, bọn họ phải phân nửa chú ý của mình ra để đề phòng những thủy tiễn do nó bắn ra.
Có thể nói, đầu thánh thú này tuy không gây cho ai bất cứ thương tổn chính thức nào, nhưng sự tồn tại của nó lại dồn cả đám người vào tình thế xấu.
Nhưng khi Hạ Nhất Minh xuất hiện, hắn đã nhanh chóng đem cuộc chiến chấm dứt, chỉ một khắc truy đuổi sau đó hắn đã đem đầu thánh thú khó chơi nhất giết chết.
Thấy Hạ Nhất Minh lộ ra chiến kỹ cùng thực lực của mình, không còn có bất cứ người nào dám cùng hắn so sánh nữa.
- Hạ huynh, đa tạ. - Lệ Giang Phong thật lòng nói.
Hạ Nhất Minh giơ tay lên ngăn lại cười nói:
- Lệ huynh khách khí rồi.
Hắn đưa ánh mắt ra nhìn toàn bộ xác của đám hải quái thánh thú đang nổi lều phều xung quanh, kỳ thật những đầu thánh thú này chết chính thức cũng không phải phần lớn là do hắn. Mà là do Ngũ Hành Hoàn hay lôi điện vô tình đánh trúng khiến cho bản thân bị trọng thương, sau đó đám người Kim Chiến Dịch lại không chút lưu tình bồi thêm một đòn cho chết hẳn.
Nhưng tất cả mọi người xung quanh không có ai động tới thi thể của đám thánh thú, mà chỉ đem chúng gom lại một chỗ sau đó phóng ra một bức tường vô hình để ngăn cản không cho chúng bị nước trôi đi.
Vừa nhìn cảnh tượng này, Hạ Nhất Minh lập tức hiểu được dụng ý của bọn họ.
Thi thể của thánh thí có giá trị vô cùng lớn, vô luận là nội đan hay thân thể đều là tài liệu luyện đan khó có được.
Ngày trước đã có lần Kỳ Liên Song Ma đưa ra đề nghị mọi người hợp lực di chuyển trên biển để liệp sát thánh thú, chỉ là do Lệ Giang Phong khuyên can nên mới buông tha cho ý định đó.
Bất quá, cũng bởi vì vậy mới có thể thấy được những người này vẫn có ý định đối với hải quái thánh thú.
Nhưng hôm nay bọn họ đồng ý đem thi thể bọn chúng tập hợp lại một chỗ, không ai xuống tay lấy nội đan và thi thể trước. Điều này nói lên rằng bọn họ đều thống nhất sẽ chờ hắn trở lại.
Nhìn thấy mọi người không hẹn mà đều nhìn mình, Hạ Nhất Minh mỉm cười nói:
- Lần này thu hoạch không tồi, tất cả mọi người đều có phần a.
Đám người Lệ Giang Phong nghe thấy vậy lập tức vui mừng, đây là lần thu hoạch duy nhất có số lượng nhiều như vậy, nếu nói bọn họ không động tâm tới thì là giả.
Nhưng nghĩ tới thực lực Hạ Nhất Minh vừa thi triển ra, và quá trình bọn họ liệp sát thánh thú thì trong lòng vừa hiện lên tham niệm đã bị đè xuống ngay lập tức.
Cho tới khi Hạ Nhất Minh chính thức mở miệng đáp ứng chia phần cho bọn họ, thì bọn họ mới yên lòng. Bất quá, bọn họ đều biết trong lần liệp sát thánh thú lần này Hạ Nhất Minh là người có công lớn nhất.
Lúc này vị tôn giả lão luyện nhất là Hoa Thụy Kim mới cất tiếng hú lên từ xa nhanh chóng đi tới nơi này.
Hạ Nhất Minh kinh ngạc nhìn chiếc thuyền nói:
- Hoa huynh, các ngươi dĩ nhiên không có bị hỏng thuyền a. Vận khí thật là không tồi.
Hoa Thụy Kim cười khổ một tiếng nói:
- Hạ huynh nói đùa. Lão phu ẩn cư ở Nam Hải đã lâu, nên khi vừa thấy sóng biển xung quanh có chút khác lạ lập tức yêu cầu tất cả các bằng hữu rời thuyền để ngăn cản, còn mình nhanh chóng đưa các đệ tử và thuyền rời đi để tránh kiếp nạn.
Hạ Nhất Minh lúc này mới cảm thấy thư thái tinh thần, cũng chỉ có người có kinh nghiệm phong phú như Hoa Thụy Kim mới có thể từ những dấu hiệu nhỏ nhặt mà đoán ra được nguy cơ đang tới gần.
Nếu như là hắn ở trên biển, như vậy trừ phi đám hải quái thánh thú tập kết xong, hơn nữa bắt đầu tấn công thì hắn mới biết được, còn không thì chẳng nhìn ra được dấu hiệu gì.
Về phần đông đảo các tôn giả cũng không hề trách móc, bởi vì bọn họ đều biết nếu đã bị đám hải quái thánh thú này chú ý tới, như vậy một khi còn ở trên biển thì không thể tránh khỏi một trận giao phong.
Than nhẹ một tiếng, Hoa Thụy Kim thành khẩn nói:- Hạ huynh, nếu lần này ngươi không kịp thời tới, chỉ sợ chúng ta khó thoát khỏi kiếp nạn a.
Sắc mặt mọi người thay đổi, tưởng tượng lại một tràng phong ba vừa rồi bọn họ không khỏi thừa nhận Hoa Thụy Kim không hề thổi phồng vấn đề lên.
Tình thế xấu này nếu tiếp tục duy trì thêm một thời gian dài nữa, chỉ sợ đám tôn giả mới tấn chức như bọn họ khẳng định không thể kiên trì mà phải tứ tán ra bỏ chạy.
Tuy sẽ có tôn giả bình an thoát khỏi kiếp nạn, nhưng cũng khẳng định sẽ có tôn giả bị đám hải quái thánh thú chú ý tới mà tử nạn. Chỉ là nếu chưa tới thời khắc đó bọn họ còn không biết đến tận cùng là mình có bị xui xẻo như vậy hay không mà thôi.
Hạ Nhất Minh mỉm cười cũng không đáp lại, đối với hắn mà nói chuyện này chỉ là một cái nhấc tay mà thôi.
Thế nhưng, nhìn những ánh mắt kỳ dị xung quanh, hắn đột nhiên phát hiện ra quan hệ giữa bọn họ trong lúc nhất thời đã kéo dài ra một khoảng rất lớn.
- Hạ huynh đệ, ngươi cùng Phất Lan Khắc Lâm các hạ giao thủ kết quả thế nào? - Kim Chiến Dịch đi tới bên cạnh nhẹ giọng hỏi.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng nói:
- Thực lực của hắn rất cường đại, rất khó quấn lấy, rất lợi hại.
Nghe thấy Hạ Nhất Minh sử dụng ba từ "rất" để hình dung Thần Điện giáo hoàng, trong lòng tất cả mọi người đều phải sợ hãi. Ở trước mặt cường giả chính thức, bọn họ ngay cả dũng khí phản kháng cũng không có chứ đừng nói tới chuyện động thủ.
Nhân Đạo Đỉnh Phong so với Thần đạo chỉ thấp hơn một cảnh giới mà thôi, trong thời đại này khi thần đạo biến mất thì bọn họ chính là tồn tại cường đại nhất.
Cho dù cao ngạo như Kim Chiến Dịch hay Lệ Giang Phong tuy đối với khả năng tiến vào Ngũ Khí đại tôn giả có lòng tin rất lớn. Nhưng nếu nói bọn họ tấn chức lên Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả thì khó có lòng tin như vậy.
- Ngươi cùng Bạch Mã thua? - Kim Chiến Dịch kinh ngạc hỏi.
Hắn đối với Hạ Nhất Minh có khả năng nhân thú hợp nhất cùng Bạch Mã cũng không thấy kỳ quái, mặc dù Bạch Mã biểu hiện ra khí thế cường đại của thánh thú đỉnh phong nhưng nếu đem so với Phất Lan Khắc Lâm đã thành danh mấy trăm năm thì thua cũng là điều bình thường. Chỉ là, Kim Chiến Dịch hết sức hoài nghi bọn họ nếu đã thua thì vì sao Phất Lan Khắc Lâm còn thả cho bọn họ rời đi?
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng nói:
- Kim huynh, khi chúng ta còn chưa phân thắng bại thì có hai người tới quấy rối.
Nghe Hạ Nhất Minh trả lời trong lòng mọi người đều chấn động.
Chưa phân thắng bại, điều này chẳng phải là nói Hạ Nhất Minh cưỡi Bạch Mã là có đủ thực lực cùng Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả chống lại sao?
Thực lực cường đại như vậy đủ để đứng đầu một phương trong thiên hạ này.Bất quá bọn họ càng thêm tò mò là ai đã xuất hiện, hơn nữa còn có năng lực phá vỡ cuộc chiến đó.
- Hạ huynh đệ, đó là ai? - Kim Chiến Dịch do dự một chút, rồi trước ánh mắt chờ mong của mọi người dò hỏi tiếp.
Hai mắt Hạ Nhất Minh trở nên ngưng trọng, nghĩ tới hai người kia trong lòng hắn lạnh đi:
- Là Gia Phỉ Nhĩ Đức cùng với Vũ gia lão tổ.
- Hắc Ám Liên Minh hội trưởng? - Kim Chiến Dịch hít một hơi khí lạnh.
Sắc mặt mọi người liền trở nên vô cùng quái dị, bất quá từ khi Phất Lan Khắc Lâm xuất hiện thì không có người nào hoài nghi lời Hạ Nhất Minh nói.
Chỉ là, hai cường giả đứng đầu phương Tây cùng lúc xuất hiện ở Nam Cương đã khiến cho người nghe phải sợ hãi.
- Hạ huynh, Vũ gia lão tổ cũng tới sao? - Kỳ Liên Song Ma hoài nghi nói:
- Vị lão nhân kia không phải là đã chết sao?
Ánh mặt mọi người đều lộ vẻ nghi hoặc, Vũ gia lão tổ không phải là đã bị Hạ Nhất Minh đánh chết rồi sao?
Hơi do dự một chút, Hạ Nhất Minh đành bất đắc dĩ nói:
- Ta có thể khẳng định là mình không nhìn lầm người, chẳng những là Vũ gia lão tổ, hơn nữa tu vi của lão đã tăng tiến đạt tới Nhân Đạo Đỉnh Phong cảnh giới.
Đối với điều này Hạ Nhất Minh tuyệt đối có thể vỗ ngực cam đoan, bởi vì hắn không phải là nhìn ra, mà là đích thân đã giao thủ một lần với đối phương. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
- Nhân Đạo Đỉnh Phong? - Đám người ckd liếc mắt nhìn nhau, từ trong ánh mắt đối phương đều thấy được vẻ sợ hãi. Nếu như những lời này không phải là do Hạ Nhất Minh nói, chỉ sợ mọi người ở đây sẽ không ai tin tưởng.
Kỳ Liên Song Ma do dự một chút nói:
- Theo tin tức của bổn môn, Vũ gia lão tổ đã tử vong, nhưng thi thể của lão đã bị Hoàng Tuyền lão tổ luyện chế thành khôi lỗi. Có lẽ Hạ huynh nhìn thấy chính là con khôi lỗi này.
Hắn dừng lại một chút nói:
- Chỉ là Hoàng Tuyền lão tổ vì sao đem khôi lỗi này đưa cho hội trưởng Hắc Ám liên minh thì ta không biết được.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm nghĩ, có gì mà không rõ nữa chứ, sau khi con khôi lỗi đó bị thương thì gặp phải Gia Phỉ Nhĩ Đức. Cho nên đối phương không tiếc tiêu hao một lượng lớn tinh lực để dùng phương pháp bí truyền cướp lấy quyền khống chế.
Lệ Nhã đột nhiên nói:
- Hạ huynh, khi còn ở Tinh Thần đảo, Bạch Mã thánh thú của huynh tựa hồ cùng xuất hiện với Hoàng Tuyền lão tổ à?
Hạ Nhất Minh xấu hổ cười một tiếng, lắc đầu nói:
- Việc này ta cũng không biết, có lẽ hắn dùng khả năng ẩn nặc mà theo sau Bạch Mã đến.
Mặc dù mọi người biết đây là hắn kiếm cớ từ chối trả lời, nhưng dù bọn hắn có nghĩ vỡ đầu cũng không ra được huyền cơ trong đó.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, hắn đương nhiên sẽ không nói rõ chân tương của sự việc này, bất quá hôm nay là ngày Bạch Mã tiến giai, hắn đối với Nhân Đạo Đỉnh Phong đã đỡ sợ hãi hơn trước.
Cho dù là Hoàng Tuyền lão tổ tự mình kiếm hắn gây phiền toái, hắn cũng không phải úy kỵ như trước nữa.
Từ xa xa, chiếc thuyền rốt cuộc cũng đến gần, đám đệ tử của Hoa Thụy Kim ở trên thuyền nhanh chóng vớt thi thể của thánh thú lên thuyền. Xong xuôi tất cả mọi người bắt đầu xuôi thuyền đi về Lưu Ly đảo.
Lần này xuất hành đối với mọi người tuyệt đối là chuyện vừa vui vừa buồn. Mặc dù là đạt được rất nhiều thi thể của thánh thú, nhưng bọn hắn lại gặp phải Phất Lan Khắc Lâm - Cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong.
Vì chuyện Thiên Niên Băng Đảo mà trên đại lục minh tranh ám đấu rất nhiều, bọn họ chỉ mong lần biến cố này không kéo theo môn phái và gia tộc của mình vào....

Chương 863: Trang Mộc Nam

Nước biển trong xanh bao quanh Lưu Ly đảo giống như một chiếc thắt lưng thanh tú.
Khi chiếc thuyền về tới Lưu Ly đảo, nó làm cho cả bến tàu sôi trào lên.
Trên bến thuyền chất đống thi thể của thánh thú thành một bãi như núi.
Đặc biệt là thi thể của con bối xác dài tới mười lăm trượng làm cho ai cũng phải chú ý đến.
Mặc dù, Lưu Ly đảo phái đi một chiếc thuyền không phải là nhỏ, nhưng nếu muốn đeo toàn bộ thi thể của thánh thú chất lên thì cũng không có khả năng chứa được hết.
Cho nên đại bộ phận thánh thú đều được xếp ở phía trên bối xác, sau đó dùng thuyền kéo trở về Lưu Ly đảo.
Bối xác thánh thú bị tách miệng ra làm hai trông giống như hai chiếc thuyền lớn không có động lực mà cứ như vậy phiêu phù trên biển cả.
Nếu như không có thân thể của con bối xác này trợ giúp thì mọi người cũng không có khả năng đem toàn bộ thi thể của thánh thú quay trở về.
Khi trở về tới Lưu Ly đảo hiển nhiên sẽ có người chuyên trách việc xử lý công còn lại, đám người Hạ Nhất Minh chỉ việc rời đi.
Đám người Kim Chiến Dịch chỉ cần đem những thứ quý giá ở trên người thánh thú lấy ra, sau đó mỗi người đều đạt được phần của mình rồi phân tán ra nghỉ ngơi.
Lần này đi tới Tinh Thần đảo, chuyện xảy ra trên đó đã vượt ra ngoài mức tưởng tượng của bọn họ.
Mặc dù bọn họ cũng không có giao phong với tôn giả của phương Tây, nhưng tiêu hao tâm lực tuyệt đối không phải là ít.
Hơn nữa trên đường trở về còn cùng với đám hải quái thánh thú một trận cho nên tinh thần của bọn họ đã trở nên vô cùng uể oải.
Chỉ có Hạ Nhất Minh là thần thái vẫn sáng lạng như trước, sau khi ở trên biển đánh chết đám hải quái thánh thú xong, toàn bộ uất ức ở trong lòng hắn đã tiêu tán đi hết.
Nếu giờ phút này gặp lại đám người Phất Lan Khắc Lâm, chỉ sợ Hạ Nhất Minh sẽ chủ động yêu cầu cùng bọn họ đánh một trận.
Đương nhiên, trận chiến này hắn khẳng định sẽ cùng với Bạch Mã chiến đấu.
Thậm chí giờ phút này Hạ Nhất Minh đã có chút giải thích được tại sao Đồ Đằng bộ tộc lại kiên trì muốn tiến hành lấy "một chọi một" vì công bình mà chiến đấu.
Có một đầu thánh thú lợi hại làm bạn nếu không biết cách vận dụng mới chính là kẻ ngu ngốc.
Về tới nơi ở của mình, Hạ Nhất Minh vừa ngồi xuống không lâu hai tai đã hơi động đậy.
Hắn nghe được tiếng ba động rất nhỏ, đây là do tiếng bước chân phát ra, nó nhỏ tới mức như không hề có, âm thanh đó đang dần tiếp cận phòng của hắn.
Trong đó có hai tiếng bước chân quen thuộc chính là của Hoa Thụy Kim cùng với Lệ Giang Phong, còn lại là một bước chân xa lạ.
Bước chân này cho tới nay hắn chưa từng nghe thấy, bất quá người này chẳng những có bước chân rất nhẹ, hơn nữa sinh mệnh lực trên người còn rất cường đại.
Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ động, hắn từ khi tới Lưu Ly đảo chưa từng gặp qua một người người này. Suốt quá trình hắn mới chỉ gặp được Hoa Thụy Kim cùng phụ tử Lệ gia, chẳng lẽ người này chính là cường giả chính thức của Lưu Ly đảo vẫn luôn bế quan?
Rất nhanh bên ngoài cánh cửa đã vang lên tiếng gõ nhẹ, Hạ Nhất Minh nhấc tay lên điều khiển một cỗ chân khí vô hình đem cánh cửa mở ra.
Ngoài cửa ngoại trừ Hoa Thụy Kim và Lệ Giang Phong đang đứng sóng vai cùng nhau thì bên cạnh còn một lão giả ước chừng năm mươi tuổi đang mỉm cười.
- Hạ huynh, vị này chính là Trang Mộc Nam đại tôn giả của bổn môn, nghe nói Hạ huynh ở trên biển đại triển thần uy nên cố ý xuất quan tới gặp mặt. - Hoa Thụy Kim hơi khom người cung kính nói.
Hơn một năm trước đây, Hoa Thụy Kim ở trước mặt Hạ Nhất Minh còn có tư cách sử dụng vai vế trưởng bối để nói chuyện, nhưng giờ phút này hắn lại phi thường khách khí.
Thực lực đôi bên chênh lệch quá lớn sẽ làm cho thái độ của mọi người dần thay đổi, điểm này được thể hiện rất rõ trên người Hoa Thụy Kim.
Hạ Nhất Minh ôm quyền cười nói:
- Trang huynh, mời vào.
Trang Mộc Nam mặc một thân trường bào mào lam, vẻ mặt hòa ái, dễ gần, nếu như không phải trong ánh mắt lão thi thoảng lóe lên tinh quang, chỉ sợ rất ít có người liên tưởng hắn là Ngũ Khí đại tôn giả.
Vị đại tôn giả của Lưu Ly đảo nghe thấy Hạ Nhất Minh mời liền cười ha hả tiến vào trong phòng.
Vì nghênh đón đông đảo các tôn giả từ đại lục tới, Lưu Ly đảo coi như đã hao tốn rất nhiều khí lực để chuẩn bị chỗ ở cho bọn họ.
Không một chỗ ở nào mà không phải là nơi được tuyển chọn kỹ lưỡng cả, bố trí bên trong mỗi một nơi ở đều làm cho người ta có cảm giác như mình đang ở nhà vậy.
Về điểm này thì Nam Cương Lưu Ly đảo quả thật còn chuẩn bị tốt hơn Tây Bắc Thiên Trì nhất mạch.
Sau khi phân ra vị trí chủ khách, Trang Mộc Nam nghiêm mặt nói:
- Hạ huynh, lần này đám người Lệ Giang Phong có thể bình an thoát khỏi khó khăn đều là nhờ vào công của huynh. Trang mỗ đến đây xin cảm ơn huynh.Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng khoát tay chặn lại nói:
- Trang huynh khách khí, chỉ là một cái nhấc tay mà thôi, không đáng nhắc tới.
Trang Mộc Nam cười khổ một tiếng, đột nhiên nói:
- Hạ huynh, ngươi cùng với hai vị cường giả Cửu Cửu Trọng Thiên của phương Tây gặp mặt, không biết có rõ bọn họ tính tiếp theo đây sẽ làm gì không?
Hạ Nhất Minh lúc này mới hiểu được ý đồ đến đây của người này, hắn ngoại trừ đến cám ơn còn muốn tìm hiểu động thái tiếp theo của đám người Phất Lan Khắc Lâm.
Nơi này dù sao cũng là khu vực Nam Cương Lưu Ly đảo, thế lực của bọn họ ở chỗ này vô cùng cường đại, đủ để không có bất cứ ai dám khiêu chiến địa vị của bọn họ.
Nhưng lần này xuất hiện hai vị Nhân Đạo Đỉnh Phong đi tới khu vực của Nam Cương Lưu Ly đảo, cho nên vị cường giả phụ trách ở đây cũng không hề yên tâm.
Nếu như lúc này Lưu Ly lão tổ còn ở Nam Cương thì bọn họ cũng không có lo lắng như vậy, nhưng vấn đề là lực lượng duy nhất của bọn họ ở Nam Cương có thể chống lại đám người Phất Lan Khắc Lâm đã rời xa nơi đây.
Ho nhẹ một tiếng, Hạ Nhất Minh nói:
- Trang huynh, lấy thân phận của Phất Lan Khắc Lâm cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức thì bọn họ hẳn là sẽ không tới Lưu Ly đảo làm khó các vị.
Trang Mộc Nam cười khổ nói:
- Nếu như là trước đây Trang mỗ cũng có tự tin như vậy
Hắn dừng lại một chút, rồi cảm khái nói:
- Lấy địa vị của hai người đó ở phương Tây cũng không có khả năng đi khi dễ đám người thực lực yếu kém, nhưng hôm nay thì bất đồng....
Hoa Thụy Kim ở bên cạnh cũng liên tục gật đầu, hơn nữa còn nói thêm vào:
- Trang huynh nói có lý, Phất Lan Khắc Lâm nếu có thể phá hủy quy củ truyền thừa mấy ngàn năm khi luận võ giữa tân tôn giả của hai bên, như vậy bọn họ còn chuyện gì không dám làm?
Hạ Nhất Minh do dự một chút muốn đem những lời nói chuyện mà Bách Linh Bát nghe được nói ra, nhưng cũng không thể trực tiếp nói ra được.
Nếu để cho bọn họ nghĩ rằng mình có năng lực nghe cuộc nói chuyện của ba vị Nhân Đạo Đỉnh Phong thì quá là kinh thế hãi tục rồi.
- Hoa huynh, ngươi cho rằng Phất Lan Khắc Lâm lần này vì sao phải mạo hiểm phá hư quy tắc đã truyền thừa mấy ngàn năm?
Hoa Thụy Kim giật mình, hắn chần chờ một chút, liếc măt nhìn về phía Lệ Giang Phong nửa ngày mới nói:
- Thiên Niên Băng Đảo.
Hạ Nhất Minh gật đầu, nghiêm mặt nói:- Thiên Niêm Băng Đảo chính là cơ hội duy nhất để từ Cửu Cửu Trọng Thiên tiến vào cánh cửa Thần đạo. Mà hy vọng của bọn họ đang bị uy hiếp, cho nên Phất Lan Khắc Lâm mới không tiếc phải trả giá lớn mà phá hư quy tắc đã truyền thừa ngàn năm. Kỳ thật đây chính là muốn hướng tới mấy người Băng Tiếu Thiên công bố rằng bọn họ sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào.
Trang Mộc nam ngồi ở bên cạnh nghe Hạ Nhất Minh nói, hắn là người duy nhất đã giao thủ với vị cường giả đứng đầu của phương Tây, cho nên ý kiến của hắn không nghi ngờ gì cũng được mọi người tán thành.
Hạ Nhất Minh ung dung cười nói:
- Nếu như không phải là nguyên nhân này, vì sao Gia phỉ Nhĩ Đức cùng với Phất Lan Khắc Lâm lại đích thân đi tới Nam Cương? Chỉ cần phái ra vài thủ hạ Ngũ Khí đại tôn giả đến đấy là cũng có thể lưu đám người Lệ huynh lại.
Trên mặt Trang Mộc Nam rốt cuộc cũng lộ ra một tia mỉm cười nói:
- Ta hiểu được. Nếu như bọn họ có thể đem quyết tâm của mình truyền đạt ra, như vậy có hay không lưu lại đám người Lệ Giang Phong thì cũng không còn quan trọng nữa.
Hạ Nhất Minh mỉm cười nói:
- Trang huynh nói không sai, chuyện xảy ra hôm nay hẳn là phải chuyển cáo tới lão tổ của quý môn. Hơn nữa xin mời các vị Cửu Cửu Trọng Thiên cùng thương nghị lại tình hình.
Trang Mộc Nam cười lớn một tiếng, vẻ lo lắng trên mặt của hắn lúc này đã hoàn toàn tiêu biến.
Nếu đã đoán được mục đích của hai vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả đi tới Nam Cương lần này, như vậy trong lòng hắn cũng buông được tảng đá xuống.
Hạ Nhất Minh cũng cười cười hai tiếng, nhưng ngay lúc đó ánh mắt của hắn bắn ra hai tia sáng kỳ dị.
Lệ Giang Phong thấp giọng nói:
- Hạ huynh quả nhiên là lwoij hại. Nếu không được Hạ huynh cảnh tỉnh, chúng ta không biết còn phải lo lắng chuyện hai người đó liệu có trực tiếp đánh giết tới Lưu Ly đảo đến bao giờ.
Hạ Nhất Minh khiêm tốn lắc đầu, trong lòng hắn thầm nghĩ, hội trưởng Hắc Ám hội nghị đúng là có đưa ra đề nghị này, chỉ bất quá đã bị Phất Lan Khắc Lâm bác bỏ mà thôi.
Bất quá, cũng là do Bách Linh Bát nghe được câu chuyện của bọn họ, cho nên Hạ Nhất Minh mới có lòng tin như vậy. Nếu không chỉ sợ Hạ Nhất Minh cũng lo lắng không chút nào kém.
Trang Mộc Nam cười một lát, tựa hồ như nhớ ra cái gì đó nói:
- Hạ huynh, nghe Giang Phong nói ngươi có thể đoán tạo binh khí, hơn nữa còn thành công đoán tạo ra thần binh lợi khí.
Hạ Nhất Minh lộ vẻ xấu hổ cười nói:
- Hạ mỗ mới chỉ tập tễnh học tập một chút mà thôi, cũng chưa có thành tựu gì.
Trang Mộc Nam cười hắc hắc hai tiếng nói:
- Hạ huynh nếu đã đi tới Lưu Ly động, hơn nữa còn có hứng thú với đoán tạo thuật thì hãy nghỉ ngơi ở Vạn Trượng Hỏa Sơn, cũng có thể ở đó chế tạo một ít những thứ mà mình hứng thú.
Hạ Nhất Minh nhướng mày, trong lòng hơi kích động. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Vạn Trượng Hỏa Sơn chính là trung tâm của Lưu Ly động, là địa phương có xác xuất chế tạo thành thần binh cao nhất trong truyền thuyết. Hơn nữa nó còn gia tăng chất lượng khi đoán đạo vũ khí.
Mặc dù trên người Hạ Nhất Minh có Cửu Long Lô, nhưng trong lòng hắn đối với cái tên Vạn Trượng Hỏa Sơn cũng có hiếu kỳ rất lớn.
Hạ Nhất Minh hướng về phía Trang Mộc nam cũng kính nói:
- Đa tạ trang huynh.
Trang Mộc Nam cũng thi lễ đáp lại, sau đó liền cáo từ rời đi.
Mặc dù đã được Hạ Nhất Minh giải thích cho, nhưng chuyện này quả thật vô cùng trọng yếu, cho nên hắn vẫn phải phái người đi tới Bắc Cương để bẩm báo.
Về phần Lưu Ly lão tổ sẽ lựa chọn như thế nào thì hắn không thể dự đoán được trước.
Khi Trang Mộc Nam rời đi, Lệ Giang Phong mới thở dài một cái, hắn như vừa lấy đại dũng khí cho chính mình vậy.
Trước mặt Trang Mộc Nam - Đại tôn giả duy nhất ở Lưu Ly đảo này, Lệ Giang Phong cũng không dám có thái độ bừa bãi. Khi Trang Mộc Nam rời đi hắn mới khôi phục lại được bản tính ban đầu của mình.
- Hạ huynh đệ, ta dẫn ngươi tới chỗ huyền bí nhất trên Lưu Ly đảo.
Nhìn vẻ mặt hãnh diện của hắn, Hạ Nhất Minh hơi mỉm cười nhìn về phía Hoa Thụy Kim gật đầu một cái, sau đó theo Lệ Giang Phong rời đi.

Chương 864: Miệng cửa Vạn Trượng Hỏa Sơn

Trong Lưu Ly động được khảm vô số các loại bảo thạch, lúc đầu Hạ Nhất Minh còn tưởng rằng những bảo thạch này do người của Lưu Ly động hao tốn rất nhiều công sức để khảm lên đó. Nhưng sau khi ở lại đây vài ngày hắn mới hiểu được, những bảo thạch đó trên cơ bản đều có sẵn trong huyệt động, chỉ có một số ít nơi mới được người khảm vào.
Vạn Trượng Lưu Ly động - Cái tên này không có chút khoa trương nào.
Mà nó có thể vang danh trong thiên hạ thì hiển nhiên là khó có thể lường hết được, nghe nói cửa vào cách núi lửa đến cả vạn trượng.
Được Lệ Giang Phong dẫn dắt, Hạ Nhất Minh một lần nữa đi tới nơi vừa nhìn không thể thấy được cửa vào.
Trước cũng có rất nhiều tôn giả tới đây, bọn họ mặc dù cũng rất tò mò muốn tìm hiểu, nhưng họ cũng biết nơi này vừa là địa phương thần bí nhất, cũng là nơi trọng yếu nhất của Lưu Ly đảo.
Trong toàn bộ các đệ tử của Lưu Ly đảo, cho dù là đệ tử tiên thiên cường giả bình thường cũng không thể tùy ý tới gần. Mà bọn họ đối với ngoại nhân lại càng nghiêm khắc hơn tất cả.
Đi tới miệng cửa trên vách núi, đứng từ trên nhìn xuống, Hạ Nhất Minh có thể thấy được một khu vực đỏ rực lên, hơi nóng cuồn cuộn do nham thạch bốc lên không hề dứt. Ngay cả đứng ở nơi cao nhất cũng có thể cảm nhật được nhiệt khí tỏa ra mơ hồ có thể nướng chín được tất cả mọi thứ.
Hạ Nhất Minh thở dài một hơi nói:
- Lệ huynh, Vạn Trượng Hỏa Sơn quả nhiên là danh bất hư truyền, tiểu đệ cả đời chứng kiến cũng chỉ thấy có tám trăm dặm Hỏa Diễm Sơn mới có thể so sánh cùng nơi này.
Một đạo âm thanh dễ nghe đột ngột từ phía sau một tảng đá cách đó không xa truyền tới:
- Hạ huynh, tám trăm dặm Hỏa Diễm Sơn bất quá chỉ là do hậu thiên hình thành, làm sao có thể so sánh với tiên thiên linh hỏa ở nơi đây.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, hắn sớm đã biết được Lệ Nhã đang ở đó, bất quá nơi đây là địa bàn của Lưu Ly động cho nên không cần chỉ rõ ra.
- Lệ cô nương, Hỏa Diễm Sơn mặt ngoài quả thật không thể so sánh được với nơi đây, nhưng dưới nền đất của Hỏa Diễm Sơn cũng có nham thạch nóng chảy cuồn cuộn, Hỏa chi lực ở đó cường đại cũng không hề kém nơi đây.
Lệ Nhã nhướng mày, giờ phút này nàng hơi thể hiện ra một vài phần khí khái nam nhi:
- Hạ huynh, bây giờ huynh nhìn thấy được cũng chỉ là bề ngoài mà thôi, đợi tới khi xâm nhập vào sâu trong núi lửa, có lẽ sẽ thay đổi cách nhìn về nơi này.
Lệ Giang Phong ho nhẹ một tiếng, nói:
- Hạ huynh đệ, ngươi có biết lai lịch của tám trăm dặm Hỏa Diễm Sơn không?
Hạ Nhất Minh do dự một chút nói:
- Tiểu đệ từng nghe người đề cập tới, tựa hồ như nơi đó là do thần thú Hỏa Phượng Hoàng cùng với một vị cường giả của thần đạo giao chiến, kết quả trận chiến đó đã tạo thành tám trăm dặm Hỏa Diễm Sơn.
Hắn nói những lời này là cố ý bỏ qua thần khí Cửu Long Lô, dù sao, khắp thiên hạ hiện nay ai cũng biết trong tay hắn có thần khí Cửu Long Lô, cho nên hắn không muốn xấu hổ đề cập tới.
Lệ Giang Phong hơi gật đầu nói:
- Hạ huynh nói không sai, vị cường giả kia cùng với Hỏa Phượng Hoàng thần thú giao phong chính là tổ sư khai môn của bổn phái. Mà trong truyền thuyết, vị tổ sư đó sau khi cùng Hỏa Phượng Hoàng giao chiến thì không còn nhìn thấy tung tích nữa.
Mí mắt Hạ Nhất Minh hơi giật giật, thần sắc hơi lộ vẻ kinh ngạc, hắn chần chờ một chút nói:
- Thần khí Cửu Long Lô chẳng lẽ do tổ sư quý phái sở hữu sao?
Lệ Giang Phong cười cười nói:
- Thần khí Cửu Long Lô bên trong có chín con thần long cùng với thần thể, hơn nữa nghe nói những thần long này đều là tự nguyện tiến vào trong Cửu Long Lô. Tổ sư khai sơn của bổn phái mặc dù có rất nhiều thần thông nhưng cũng không cách nào làm được điều này.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi đỏ lên, chín đầu thần long so với chín vị cường giả trong thần đạo còn mạnh hơn, cho dù là Ngũ Hành lão tổ ngày xưa chỉ sợ cũng phải bỏ chạy nếu gặp phải. Hiển nhiên cũng không có khả năng bị khai sơn tổ sư Lưu Ly đảo giết chết.
Nhưng nếu nói chín con hỏa long tự nguyện tiến vào Cửu Long Lô thì đây lại là chuyện càng khó tin hơn.
- Lệ huynh, Cửu Long Lô đến tột cùng là do ai chế tạo thành? - Hạ Nhất Minh tò mò hỏi.
Ánh mắt Lệ Giang Phong dời về phía động khẩu, trầm giọng nói:
- Cửu Long Lô chính là do tự nhiên sinh ra, hơn nữa nó cũng từ nơi này sinh ra.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi, trong ánh mắt tràn ngập vẻ cổ quái.
Sắc mặt Lệ Giang Phong trở nên nghiêm nghị nói:
- Khai sơn tổ sư của bổn phái đi du lịch khắp thiên hạ, khi đi qua Lưu Ly đảo đã vô tình phát hiện chiếc động này, hơn nữa với sự hiểu biết về Hỏa hệ của mình đã xâm nhập vào sâu trong Vạn Trượng Hỏa Sơn, và cũng chính khi đó tìm được thần khí Cửu Long Lô.
Hắn dừng lại một chút, trên mặt lại càng nghiêm túc hơn:- Theo bản ghi chép của tổ sư gia lưu lại, người như cảm ứng được do linh tính của hỏa sơn dẫn sắt, cho nên mới tìm được kiện thần khí đó.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh thay đổi khó lường, nếu đây là sự thật, như vậy người trong thần đạo có được năng lực quá mức kinh người rồi.
Hít sâu một hơi khí lạnh, trong lòng Hạ Nhất Minh nhanh chóng chuyển qua vô số ý niệm, nói:
- Lệ huynh, các ngươi lần này muốn ta đi đến Vạn Trượng Hỏa Sơn chẳng lẽ là còn ẩn tình gì khác sao?
Lệ Giang Phong đưa một ngón tay cái lên, cười nói:
- Hạ huynh quả nhiên lợi hại, ngay cả điều này cũng có thể đoán ra được.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc hai tiếng, bất quá hắn đối với cha con Lệ gia tương đối tín nhiệm. Ngày trước khi hắn rời khỏi Sinh Tử Giới đã lâm vào trạng thái hôn mê, chính hai người bọn họ đã không bỏ đá xuống giếng, ngược lại còn đưa cho hắn thánh dược để chữa thương. Chỉ cần một điều này thôi, Hạ Nhất Minh đã cảm thấy vô cùng tín nhiệm rồi.
Lệ Nhã ở bên cạnh hừ nhẹ một tiếng nói:
- Lão tổ bổn môn từ Bắc Cương truyền tới tin tức, nếu như ngươi đến bổn môn vậy để cho ngươi tiến vào cấm địa Vạn Trượng Hỏa Sơn một chuyến, hơn nữa sau này có thể tùy ý ra và mà bổn môn đệ tử không được ngăn trở.
Hạ Nhất Minh khẽ nhướng mày nói:
- Đa tạ Lưu Ly lão tổ đại nhân đã ưu ái.
Hắn biết, Lưu Ly động Vạn Trượng Hỏa Sơn giống như đỉnh núi của Thiên Trì nhất mạch đều là khu vực trọng yếu. Nếu hắn có thể tùy ý ra vào nơi đây thì vinh dự này không phải ai cũng đạt được.
Vô luận là Lưu Ly lão tổ suy nghĩ thế nào mà đưa ra quyết định này, hắn đều hết sức cảm kích.
Hơn nữa, khi nghe được thần khí Cửu Long Lô được phát hiện ra ở nơi này, hắn đã muốn đi vào bên trong để tìm hiểu.
- Hạ huynh, xin mời theo ta. - Lệ Giang Phong xoay người đi về phía một khối đá lớn cách đó không xa.
Hạ Nhất Minh không chút chần chờ đi theo, bất quá ánh mắt hắn hơi nhìn thoáng qua phát hiện Lệ Nhã cũng đi theo, bất quá ánh mắt của nàng hiện lên vẻ không cam lòng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Ở phía sau tảng đã lớn có một thềm đá thông đạo, nhìn thông đạo này, trong lòng Hạ Nhất Minh tự hỏi: "Không biết con đường này kéo dài tới đâu?"
- Ngày xưa tổ sư khai sơn của bổn phái khi tới đây cũng không có thông đạo này, lão nhân gia người bằng vào khả năng của bản thân mà trực tiếp tiến vào trong núi lửa, nhưng chúng ta hiện tại không thể làm được điều đó. - Lệ Giang Phong cảm khái nói.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lóe lên quang mang, hắn tựa hồ thấy lại được cảnh một vị lão nhân từ trên miệng núi lửa nhảy xuống, ở bên trong dung nham cuồn cuộn tiến hành tìm kiếm thần khí Cửu Long Lô.
Hắn hít sâu một hơi sử dụng chân khí lưu chuyển trong kinh mạch liên tục khu trừ mùi vị lưu hoàng đang tiến vào.
Thần đạo thật sự là một cảnh giới hoàn toàn khác biệt.Ba người không tiếp tục nói gì nữa, bọn họ dọc theo thềm đá đi sâu xuống bên người, thềm đá này kiến tạo có chút xảo diệu, từ trên đỉnh núi đi vòng xuống dưới, tựa hồ như vô cùng vô tận.
Từ từ, nhiệt khí xung quanh ba người dần trở nên cường đại hơn trước.
Lệ Giang Phong đột nhiên ngừng cước bộ, mặc dù hắn tu luyện công pháp chính là Hỏa hệ, nhưng giờ phút này bản thân cũng toát ra mồ hôi đầy người.
Hắn lắc đầu nói:
- Hạ huynh, ta tu vi không đủ chỉ có thể đưa ngươi tới đây, kế tiếp sẽ do tiểu nữ cùng ngươi đi xuống.
Hắn dừng lại một chút nói:
- Lấy tu vi của Hạ huynh hẳn là có thể thừa nhận uy lực của địa hỏa, bất quá nhân lực có hạn, nếu Hạ huynh cảm thấy không thể tiếp nhận được thì không cần cố gắng.
Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu, nói:
- Lệ huynh yên tâm, tiểu đệ sẽ lưu ý.
Lệ Giang Phong xoay người nhanh chóng đi lên phía trên, tốc độ của hắn đi lên cực nhanh, thoáng cái đã không nhìn thấy đâu. Hiển nhiên nhiệt độ nơi đây đối với hắn đã tạo thành gánh nặng rất lớn, làm cho hắn không dám dừng lại quá lâu.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn về phía Lệ Nhã, trong lòng không khỏi thấy kỳ lạ.
Lấy tu vi võ đạo mà nói, Lệ Nhã hẳn là kém phụ thân nàng không phải chỉ một bậc, nhưng giờ phút này nàng lại không tỏ vẻ chút nào khó chịu, mà ngược lại thần thái vô cùng sảng khoái, gương mặt hơi đỏ lên trông vô cùng kiều diễm.
Hạ Nhất Minh tò mò hỏi:
- Hỏa linh thân thể của Lệ cô nương quả nhiên lợi hại, trách không được Lưu Ly lão tổ đem kiện phảng chế thần khí Cửu Long Lô giao cho ngươi sử dụng.
Ánh mắt Lệ Nhã lấp lánh nhìn Hạ Nhất Minh nói:
- Ta cầm có khi là kiện phảng chế thần khí, nhưng trên tay ngươi lại là kiện thần khí Cửu Long Lô chính thức.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, hắn đã nghe ra được trong lời của nàng có mùi vị ghen tuông, nhưng cũng không có ý đáp lại.
Lệ Nhã hừ nhẹ một tiếng nói:
- Ngươi yên tâm, khai sơn tổ sư bản phái lưu lại di ngôn, thần khí Cửu Long Lô là thần vật trời sinh chứ không phải là truyền thừa của bổn phái. Ngươi hữu duyên mới có thể sở hữu được nó, nếu cưỡng cầu khẳng định sẽ có đại họa rơi xuống người. Cho nên chúng ta tuyệt đối sẽ không có mưu đồ đoạt Cửu Long Lô của ngươi.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, cảm khái nói:
- Lão tổ tông của quý phái quả nhiên là người cơ trí, nếu như Vũ gia cũng có suy nghĩ này thì quả là tốt.
Lệ Nhã tức giận nói:
- Ngũ Hành hoàn là do tập hợp toàn bộ lực lượng của Ngũ Hành môn chế tạo thành, làm sao có thể so sánh với kiện thần khí Cửu Long Lô do trời sinh?
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, bất quá nàng nói đúng, một vật là không ai sở hữu, còn một vật do tổ tông của mình tỉ mỉ chế tạo ra, cho nên sau khi mất đi tâm tính mỗi người tự nhiên không giống nhau.
Hai người tiếp tục đi xuống dưới, một canh giờ sau, Lệ Nhã mới ngừng lại.
Ở giữa mặt nàng xuất hiện một chiếc thạch động to lớn, giờ phút này động khẩu bị một chiếc cửa đá phong bế lại.
- Đây là nơi tổ sư khai sơn của bổn phái bế quan, lão nhân gia có di ngôn lại, chỉ có người sở hữu thần khí Cửu Long Lô chính thức cùng tông chủ của bản phái mới có thể đi vào trong đó. - Ánh mắt Lệ Nhã ánh lên vẻ hâm mộ cùng đố kỵ, nhưng nàng không chút do dự nói:
- Ta chỉ có thể đưa ngươi đến đây, về phần có tiến vào hay không là do ngươi quyết định.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Đa tạ Lệ cô nương dẫn đường, đương nhiên là Hạ mỗ sẽ tiến vào.
Hắn đưa tay lên đẩy cửa đi vào để lại Lệ Nhã ở phía sau với ánh mắt tức giận nhìn mình.

Chương 865: Bảo Trư đoán thể

Đại môn được đẩy ra, không gian bên trong tràn ngập một màu đen tối.
Ở chỗ nà tựa hồ như có một loại lực lượng thần bí nào đó, ngay cả với mục lực của Hạ Nhất Minh cũng không thể nhìn xa được.
Hít sâu một hơi, không hiểu sao ngay khi Hạ Nhất Minh tiến vào bên trong, hắn đã cảm nhận được một loại lực lượng nào đó. Đây là một loại lực lượng thần kỳ, nó làm cho Hạ Nhất Minh có cảm giác quái dị.
Hơi nhắm hai mắt lại, một lúc lâu sau hắn mới tiếp tục mở mắt ra, lúc này ánh mắt của hắn mới có thể thích nghi được với hoàn cảnh.
Trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, với thực lực của hắn hôm nay đừng nói là trong không gian hắc ám, cho dù là xâm nhập xuống sâu dưới đáy biển cũng có thể chống đỡ được áp lực nơi đó.
Nhưng mà, ở nơi này hắn lại có cảm giác mình không thể thích ứng được.
Lo lắng một lúc, Hạ Nhất Minh chậm rãi đưa tay lên, trên tay hắn lập tức xuất hiện ánh sáng, khi đạo quang mang này xuất hiện đã chiếu sáng khu vực đường phía trước.
Đây là một cái thông đạo mà trên bức tường của nó xuất hiện một lớp xù xì như da cóc, cả huyệt động chính là do những bước tường như thế này tạo thành.
Hạ Nhất Minh quan sát vài lần, hắn kinh ngạc phát hiện khi mình phóng xuất ra Quang Minh chi lực nhưng cũng chỉ có thể chiếu sáng được không gian trong vòng ba trượng mà thôi.
Hơn nữa, khi Quang Minh chi lực xuất hiện, áp lực do loại lực lượng kỳ dị đó tạo ra lại lớn hơn một chút, làm cho Quang Minh chi lực do hắn phóng xuất ra đạt tới tình trạng thấp nhất.
Trầm ngâm một hồi lâu, khóe mắt Hạ Nhất Minh hơi động đậy, hắn nghe được âm thanh Lệ Nhã đã rời đi.
Bất quá, sắc mặt của hắn trong nháy mắt lại trở nên quái dị, bởi vì lúc hắn nghe được âm thanh bước chân của Lệ Nhã, thì bản thân cũng nghe được âm thanh của một tiếng bước chân quen thuộc.
Bảo Trư, tiểu gia hỏa này dĩ nhiên lại lén lúc đi theo.
Trong lúc nhất thời trán Hạ Nhất Minh không khỏi đổ mồ hôi, tiểu tử dám đi tới cấm địa của người khác, nếu để cho người ta phát hiện được thì dù bị đánh chết hắn cũng không làm được gì cả.
Cánh cửa đá vang lên âm thanh quỷ dị, âm thanh này do móng chân của Bảo Trư cọ vào cánh cửa. Bất quá Bảo Trư rất thông minh, nó tựa hồ cũng biết nơi này không thể tạo thành âm thanh quá lớn, cho nên chỉ có thể nói là nó đang gõ cửa.
Thân hình Hạ Nhất Minh nhoáng lên cái đã đi tới cánh cửa, hắn nhẹ nhàng mở cánh cửa ra.
Cánh cửa vừa mở ra, một đạo bạch quang từ bên ngoài tiến vào.
Bảo Trư tiến vào khu vực do Quang Minh chi lực của Hạ Nhất Minh chiếu sáng, nó đưa ánh mắt đánh giá bốn phía, nhìn bộ dạng rón rén ngộ nghĩnh của nó không khỏi làm cho người ta bật cười.
Hạ Nhất Minh vội vàng đóng cánh cửa lại, hắn tức giận trừng mắt nhìn Bảo Trư, nhẹ giọng nói:
- Sao ngươi lại tới đây?
Bộ mặt của Bảo Trư liền lộ ra vẻ vui mừng, nó đi tới bên chân Hạ Nhất Minh, thân thiết cọ cọ vài cái, sau đó giơ hai chân trước lên ôm lấy chân của hắn. Cái mũi của nó run run kết hợp với vẻ mặt tựa hồ như muốn nói cho Hạ Nhất Minh hiểu "Ta lo lắng cho nên muốn đi theo".
Hạ Nhất Minh bất đắc dĩ nhìn Bảo Trư, trong lòng vừa động, nói:
- Trong này có bảo bối sao?
Dựa theo tính cách của Bảo Trư thì cũng chỉ có bảo vật mới có thể làm cho vẻ lười biếng của nó biến mất.
Đôi mắt Bảo Trư hơi đảo loạn lên, trên mặt nó hiện lên vẻ như muốn cười vậy.
Hạ Nhất Minh tức giận trừng mắt nhìn nó một cái, nói:
- Nơi này là địa bàn của Lưu Ly động, cũng là nơi bế quan của khai sơn tổ sư bọn họ, vô luận là bảo vật gì ngươi cũng không thể chiếm lấy.
Những lời này có Hạ Nhất Minh tràn ngập vẻ nghiêm túc, hơn nữa còn mang theo một tia cảnh cáo.
Đôi mắt Bảo Trư hơi sụp xuống, từ khi nó đi theo bên cạnh Hạ Nhất Minh, đây là lần đầu tiên bị hắn giáo huấn. Bất quá nếu Hạ Nhất Minh đã nói vậy, tự nhiên nó hiểu được mình phải làm thế nào.
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng vuốt ve chiếc đầu nhỏ bé của Bảo Trư, nói;
- Tiểu tử kia, Lưu Ly động cùng với Thiên Trì nhất mạch chúng ta có giao tình mấy ngàn năm, không thể vì chúng ta mà giao tình đó bị phá hủy. Ngoài ra, Lệ gia phụ tử từng giúp ta, cho nên không thể làm chuyện gì có lỗi với bọn họ được.
Bảo Trư chớp chớp đôi mắt nhỏ của nó, tựa như cái hiểu cái không, sau đó nó dứt khoát nhảy vào trong lòng Hạ Nhất Minh.Nếu như không thể ở chỗ này tìm bảo vật, thì tính lười nhác của Bảo Trư lại quay trở về với nó.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, hắn thu hồi lại tâm tư của mình, rồi lẳng lặng cảm nhận luồng lực lượng thần kỳ ở nơi đây.
Thởi gian trôi qua chầm chậm, trên mặt Hạ Nhất Minh hiện lên vẻ chợt hiểu, cỗ lực lượng này chính là Hỏa chi lực, bất quá tựa như luồng Hỏa chi lực ở đây tựa hồ có thêm một chút gì đó.
Hạ Nhất Minh cũng không thể hình dung nó là cái gì, hoặc là nói đây chính là Hỏa chi linh a. Bởi vì luồng Hỏa chi lực này cùng với khí tức của thần thụ ở Động Thiên Phúc Địa cũng có chút tương tự.
Ở đó có linh tính của Mộc chi lực, còn nơi đây chính là linh tính của Hỏa chi lực.
Song thủ hợp lại, Quang Minh chi lực ở trên tay biến mất, chung quanh lại khôi phục lại một màu đen tối. Tuy nhiên, chỉ trong nháy mắt sau đó Ngũ Hành Hoàn đã xuất hiện trên tay hắn, ngay sau đó Hỏa Long từ trong ngũ thải quang mang phóng ra.
Đầu Hỏa Long này do Hạ Nhất Minh sử dụng thần khí Cửu Long Lô ngưng tụ thánh thú chi huyết mà tạo thành, coi như nó tập trung toàn bộ tinh hoa của Hỏa chi lực.
Tiếp theo đó, cả huyệt động dưới ánh sáng của Hỏa Long đã được chiếu sáng hơn mười trương.
Hỏa chi lực trong huyệt động lập tức trở nên vui sướng vô cùng, chúng nó nhanh chóng tiến vào trong Hỏa Long, sau đó lại từ trong thể nội Hỏa Long chui ra.
Nhưng mà, sau một lúc chui ra chui vào đó, Hỏa Long tựa hồ đã mạnh hơn trước một chút.
Trong lòng Hạ Nhất Minh tấm tắc lấy làm kkyf, nghĩ không ra chỗ này còn có tác dụng kỳ diệu như vậy. Xem ra lời của Lệ Giang Phong nói đúng là sự thật.
Thần khí Cửu Long Lô có lẽ thật sự là do trời sinh mà thành.
Hai chân bắt đầu di động, Hạ Nhất Minh tiến sâu vào bên trong, mà con Hỏa Long kia vẫn liên tục bay xung quanh người hắn, đem không gian phía trước rọi sáng lên.
Huyệt động này cũng không bằng phẳng, tựa hồ nó không ngừng đi sâu xuống dưới. Một khi phát hiện ra điều này, ngay cả Hạ Nhất Minh cũng phải hơi đề phòng.
Hắn từ từ đi xuống một đoạn đường rất dài, nếu tiếp tục đi xuống nữa chỉ sợ sẽ tiến vào trong dòng chảy của dung nham.
Tuy nói ở trong Ngũ Hành Hoàn thế giới Hạ Nhất Minh có lòng tin sẽ bảo vệ được mình, nhưng có lẽ cũng không ai nguyện ý vô duyên vô cớ tiến vào trong nham thạch.
Hai tai không ngừng ho động, Hạ Nhất Minh đem toàn bộ những âm thanh ở phía trước thu vào trong tai.
Hắn nghe được âm thanh bọt khí vỡ ra trên bề mặt dung nham tạo thành, hơn nữa càng lúc càng nghe rõ hơn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Hạ Nhất Minh không ngừng đi sâu xuống thì nhiệt độ cũng theo đó không ngừng tăng lên, làm cho hắn lúc này cũng có cảm giác khó chịu.Than nhẹ một tiếng, trên đỉnh đầu Hạ Nhất Minh chậm rãi xuất hiện một đóa hoa màu đỏ đang phiêu phù.
Hỏa chi hoa, ngay cả dưới Hỏa chi lực của Cửu Long Lô trước đây hắn vẫn có thể bình an, mà lúc này nhiệt độ xung quanh đã trở nên mãnh liệt. Tuy nhiên nhiệt độ nơi đây vẫn chưa đủ khả năng làm cho Hỏa chi hoa của hắn mất đi tác dụng a.
Bảo Trư trong lòng của hắn ngáp một cái lười biếng, từ lúc Hạ Nhất Minh không cho phép nó tầm bảo thì tinh thần của nó đã không còn phấn chấn nữa.
Trong lòng hơi động, tiểu gia hỏa này so với hắn tựa hồ còn thích ứng với hoàn cảnh nhanh hơn a. Hỏa chi lực mãnh liệt như thế mà cũng không thể tạo thành bất cứ ảnh hưởng gì đến nó.
Khẽ lắc đầu, thần thú huyết mạch quả nhiên thần kỳ vô cùng, loại thể chất cường hãn của nó vượt xa so với tưởng tượng của mình.
Tiếp tục bước sâu xuống dưới, một lúc lâu sau rốt cuộc đã thấy được hồng quang mãnh liệt ở phía trước, mà tiếng bọt khí sôi trào càng lúc càng trở nên mãnh liệt hơn.
Hai mắt Hạ Nhất Minh hơi híp lại, hắn biết, cuối cùng mình đã tới cuối thông đạo, cũng đi tới chỗ dòng chảy của nham thạch.
Cẩn thận bước đi trên mặt đất nóng bỏng của thông đạo, bên ngoài có một khu mặt đất lớn, ngoài xa hơn chính là dòng nham thạch đang sôi trào.
Bảo Trư ở trong lòng Hạ Nhất Minh chớp động ánh mắt của mình, nó đột nhiên khôi phục lại tinh thần của mình, lầm bầm kêu lên mấy tiếng.
Hạ Nhất Minh hơi ngẩn người ra, nhìn biểu tình của Bảo Trư, hắn kinh ngạc hỏi:
- Nơi này có bảo bối sao?
Trong không gian đỏ rực một màu này tràn ngập Hỏa nguyên tố này, nếu như đem bảo bối giấu ở đây quả thật là địa phương mà người thường khó có thể tìm thấy được.
Nhưng mà, ngoài ý liệu của Hạ Nhất Minh chính là Bảo Trư lại lắc đầu. Nó nghiêng chiếc đầu nhỏ bé của mình tựa hồ như đang lo lắng chút gì đó, cuối cùng bốn chân nhẹ dùng sức một cái, nó đã rời khỏi lòng của Hạ Nhất Minh.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh chăm chú nhìn vào trên người nó, hắn không bi là nó định làm cái gì nữa.
Tuy nhiên, chuyện Bảo Trư làm tiếp theo lại làm cho hắn phải thất kinh.
Chỉ thấy Bảo Trư xoay người lập tức đi về phía dòng chảy của dung nham, sau đó dùng sức nhảy vào bên trong dòng dung nham có nhiệt độ khủng bố đó.
Trong lòng Hạ Nhất Minh hơi căng thẳng, hắn nhảy tới định ngăn cản Bảo Trư nhưng không kịp, ánh mắt hơi tối sầm lại.
Bất quá, rất nhanh sau đó Hạ Nhất Minh lập tức bình tĩnh lại, tiểu gia hỏa này vô cùng thông tuệ, nó không có khả năng tự tìm tử lộ được. Nó nếu chủ động nhảy xuống, như vậy nói lên rằng nó không thể chết được.
Quả nhiên, ngay sau đó, một đạo thân ảnh màu trắng từ trong lòng dung nham nổi lên, tiểu gia hỏa này vô cùng đắc ý, không ngừng di chuyển ở trong lòng dung nham.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn Bảo Trư, mãi cho đến lúc này hắn mới phát hiện ra nguyên lai ở trên người hắn còn có rất nhiều bí mật.
Bất quá, chuyện làm cho hắn càng kinh ngạc hơn vất tiếp tục xảy ra.
Bảo Trư sau một lúc lâu chơi đùa, nó cũng không có rời khỏi dòng dung nham, mà lẳng lặng chìm xuống.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, sau đó đem ý niệm của mình khuếch tán ra, gắt gao bám lấy thân hình Bảo Trư không có nửa điểm dám gián đoạn.
Hắn cảm giác được thân thể Bảo Trư giống như một cái động không đáy, nó đang không ngừng hấp thu Hỏa chi lực ở bên trong dung nham.
Hỏa chi lực này cùng với Hỏa chi lực của nó rất khác biệt, bởi vì đây là Hỏa chi lực có mang theo linh tính, cũng bởi vì nó có linh tính cho nên Bảo Trư mới không kiêng kỵ chút nào tiến hành hấp thu.
Đại lượng Hỏa chi lực dũng mãnh tiến vào trong thân thể của Bảo Trư, thân thể bên ngoài nó đỏ rực lên vô cùng, giống như bị nướng chín vậy.
Nhưng mà, sức sống của Bảo Trư lại trở nên cường đại tới mức khó tin.
Tựa hồ trong thân thể nó có một loại lực lượng nào đấy được linh tính của Hỏa chi lực kích thích mà thức tỉnh.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau