VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 851 - Chương 855

Chương 851: Hoàng Tuyền lão tổ ước định?

Một người từ bên trong vùng lôi điện ảnh hưởng đi ra.
Từ trên người của hắn không có một chút hơi thở nào của người sống, giống như u linh giữa đêm tối vậy.
Từ phía sau hắn, những phiến quang mang của lôi điện giống như tạo thành một chiếc trường bào, đem thân thể của hắn chiếu sáng lên.
Trong lúc nhất thời, trong lòng mọi người đều có những cảm giác mâu thuẫn bất đồng.
Người này tựa hồ như do quang và ám cùng kết hợp lại, hơn nữa hình thức xuất hiện lại vô cùng quỷ dị, khiến cho tất cả mọi người đều ghi nhớ vào sâu trong lòng.
Ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm hơi co rút lại, ngay cả khí tức của lão trong nháy mắt cũng có chút rối loạn.
Sau khi lão nhìn thấy người này, trong lòng như cảm thấy một cỗ áp lực khổng lồ vậy.
Mặc dù từ trên người này không hề phóng thích ra một chút khí tức nào ép người, nhưng người này từng giao thủ với lão cho nên nếu hắn đem khí tức đó phóng ra, thì đấy cũng chính là lúc cuộc chiến sinh tử bắt đầu.
Lão hít sâu mọt hơi, Quang Minh chi trượng trong tay cũng được cầm chặt hơn trước.
Quang Minh lực lượng toàn thân giờ phút này tự động được thôi thúc tạo thành một lớp phòng ngự quanh người hắn.
Mặc dù, Phất Lan Khắc Lâm cũng biết thủ đoạn phòng ngự này không thể ngăn cản được công kích của đối phương, nhưng lão vấn tình nguyện làm ra thật nhiều chuyện như vậy. Lão cũng không muốn vào thời điểm mấu chốt này lại đột nhiên xuất hiện một chướng ngại vật, nên đành thăm dò trước:
- Phàm Thù môn chủ.... Ngươi cũng định nhúng tay vào việc này sao?
Khi nghe thấy Phất Lan Khắc Lâm xưng hô, sắc mặt tất cả mọi người đều thay đổi.
Trong lúc nhất thời ánh mắt bọn họ nhìn về phía Bách Linh Bát tràn ngập vẻ kinh hãi, vô luận là tôn giả phương Đông hay Tây khi nghe thấy đại danh này trong lòng đều xuất hiện một luồng khí lạnh. Bọn họ thậm chí còn không giữ được bình tĩnh, thân hình hơi run rẩy.
Chỉ là trong lòng bọn họ đang tràn ngập những nghi vấn.
Vị cường giả này tại sao lại xuất hiện từ trong màn lôi điện khổng lồ đó? Hắn cùng với Hạ Nhất Minh có quan hệ như thế nào?
Bách Linh Bát yên lặng nhìn Phất Lan Khắc Lâm, từ trên người hắn không có nửa điểm khí tức cường đại toát ra nhưng cũng khiến cho giáo hoàng của Thần Điện phương Tây phải cẩn thận. Khi lão còn chưa xác định được ý đồ của đối phương khi tới đây, thì lão còn không muốn làm ra cử động khinh suất.
Sau một lát im lặng, Phất Lan Khắc Lâm lại trầm giọng nói:
- Phàm Thù môn chủ tôn kính, theo ta được biết ngươi cùng với bọn ta giống nhau, đều bị đám người ở Băng Cung loại ra ngoài.
Lão dừng lại một chút, tựa hồ như đợi đối phương có thời gian để suy nghĩ, lại nói:
- Nếu Phạm Thù môn chủ nguyện ý có thể cùng với chúng ta liên thủ.
Nghe tới đây, ánh mắt Bách Linh Bát lóe lên quang mang, trong đầu hắn đang nhanh chóng tính toán, nếu dùng đề tài này để đàm luận thì việc trì hoãn thời gian một khắc cũng không phải chỉ là một cái nhấc tay thôi sao?
- Giáo hoàng bệ hạ tôn kính, cho dù là ta với ngài liên thủ cũng khó có thể chống lại bọn họ.
Lúc này, Hạ Nhất Minh đã đi tới gần khu vực ngoài của lôi điện, hắn đem toàn bộ vẻ mặt của những người ở bên ngoài, và thân hình của Bách Linh Bát thu vào trong tầm mắt của mình.
Mặc dù hắn mới chỉ gặp qua Hoàng Tuyền lão tổ một lần, nhưng khi nhìn thấy bộ dáng của Bách Linh Bát lúc này, cũng cảm thấy được như hai người này được đúc ra từ một khuôn vậy.
Khi đem bộ dạng cùng với phương thức xuất hiện quỷ dị của hắn kết hợp với nhau làm cho kẻ khác phải sinh ra cảm giác cao thâm khó lường.
Giờ phút này lại nghe được ngữ điệu và thanh âm của hắn lại càng khiến cho Hạ Nhất Minh thấy giống hệt như Hoàng Tuyền lão tổ a.
Cho dù lúc này, Hác Huyết sống lại cùng với hai vị phó môn chủ đích thân tới đây cũng đừng mơ tưởng dò xét ra được chút khác nhau nào.
Phất Lan Khắc Lâm tự nhiên lại càng không thể nhìn ra được, lão nghe Bách Linh Bát nói xong, hơi cười đáp:
- Phạm Thù môn chủ, phương Tây chúng ta đã sớm liên hợp với nhau, có thêm ngài gia nhập nữa là có ba vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, đủ để khiến cho đám người đó thay đổi chủ ý của mình.
Tất cả mọi người bên dưới nghe vậy đều trở nên trầm mặc, ba vị cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong liên thủ với nhau đủ để tạo thành một khối lực lượng khiến cho không ai dám coi thường. Có lẽ bọn họ không thể trực tiếp đối đầu với đám người ở Băng Cung, nhưng nếu muốn phá hư chuyện tốt thì không một ai trong thiên hạ có thể cam đoan sẽ ngăn cản được.Bách Linh Bát hơi suy nghĩ một chút, bất quá với nhãn lực của Phất Lan Khắc Lâm cũng không thể nhìn ra được hắn sẽ gật đầu, hay lắc đầu.
- Giáo hoàng bệ hạ, ta cảm thấy thật vinh hạnh khi được ngài đưa ra yêu cầu này. - Trên mặt Bách Linh Bát vốn không lộ ra một chút biểu tình nào, nhưng lúc này khóe miệng hắn lại nở nụ cười tà dị khiến cho người ta phải sợ hãi:
- Trải qua một lúc thận trọng suy nghĩ, ta nguyện ý cùng ngài hoàn thành hoạt động lần này.
Phất Lan Khắc Lâm thở dài một hơi, trên mặt hắn lộ ra một nụ cười thỏa mãn.
Hoàng Tuyền lão tổ mặc dù được coi là đệ nhất thích khách trong thiên hạ, nhưng lời nói của lão lại có trọng lượng tương đương.
Nếu lão đã đáp ứng, như vậy vô luận nảy sinh ra chuyện gì thì trừ phi cường giả phương Tây phụ lão, nếu không trong chuyện này bọn họ mãi mãi có cùng trận tuyến.
Khóe miệng của Hạ Nhất Minh hơi nhếch lên, ngay cả hắn cũng không rõ được tâm tình của mình lúc này.
Giờ phút này, suy nghĩ của hắn duy nhất là, nếu ngày sau Hoàng Tuyền lão tổ cùng với Thần Điện giáo hoàng gặp nhau, như vậy bọn họ sẽ nảy sinh những chuyện gì?
Thuật ngụy trang của Bách Linh Bát quá ư là cường đại, cho dù là cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong cũng đừng mong nhìn ra được chút dấu vết gì.
Đương nhiên, điều này cùng với phương thức xuất hiện của hắn có liên quan, nếu như không phải dùng phương thức này xuất hienj trước đám người Phất Lan Khắc Lâm, thì chưa chắc lão đã chịu nhường bước. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Hai mắt của Phất Lan Khắc Lâm rốt cục cũng yên tâm rời khỏi người của Hoàng Tuyền lão tổ nhìn về phía lôi điện sau lưng đối phương.
Trong lòng lão luôn hồ nghi, khí tức của những tia lôi điện này tạo ra vô cùng cường đại, khiến cho người ta phải sợ hãi, nếu đem so khí tức đó với của lão thì tựa hồ cũng cao hơn một bậc.
Khí tức so với lão lớn hơn một bậc tựa hồ như trong toàn bộ thế giới cũng chỉ có đầu thánh thú này.
Bởi vì thể chất của thánh thú và nhân loại bất đồng, cho nên chúng nó có thể dung nạp thiên địa khí lớn hơn với loài người rất nhiều. Bất quá, thánh thú đối với vận dụng chân khí cùng với việc loài người sử dụng thần binh lợi khí còn kém hơn rất nhiều.
Nếu không có như thế làm sao Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả cùng với thánh thú đỉnh phong giao phong với nhau lại ít bị thua hơn?
Phất Lan Khắc Lâm có thể khẳng định bên trong trung tâm lôi điện này có một đầu thánh thú hệ Lôi Điện. Nhưng đầu thánh thú này tựa hồ cùng với Hạ Nhất Minh và Hoàng Tuyền lão tổ có chút quan hệ mật thiết, làm cho hắn không dám có chủ ý nào.
Bách Linh Bát hơi nhăn mặt một chút, nói:- Ngươi bây giờ định làm thế nào?
Hắn nói ra những lời này đã kéo suy nghĩ của Phất Lan Khắc Lâm trở lại với thực tại, đầu thánh thú này so với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả cũng không có ý nghĩa gì, nếu đem nó so với chuyện kia thì còn kém quan trọng hơn rất nhiều.
Vì chuyện tiến lên Băng đảo này để có cơ hội tiến vào thần đạo làm cho lão không tiếc hết thảy mọi giá.
- Lưu tất cả bọn chúng lại. - Phất Lan Khắc Lâm nói:
- Đem ý tứ của chúng ta truyền tới Băng Cung, để cho đám người ở đó có lựa chọn sáng suốt hơn. Hơn nữa cũng phải khiến cho đám người đó biết được chúng ta có ba cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong, kết hợp những điều này lại sẽ có thể khiến cho bọn chúng thay đổi quyết định của mình.
Bách Linh Bát nghe thấy vậy cũng không gật hay lắc đầu, ánh mắt không có nửa điểm ba động, tựa hồ như không hề đem lời nói của lão vào trong lòng.
- Lần này tới đây là ngươi tới một mình sao? - Bách Linh Bát không vội vàng nói.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm khen một tiếng, Bách Linh Bát không hổ là Bách Linh Bát, những lời này đủ để kéo dài thời gian một khắc. Giáo hoàng Thần Điện bị Bách Linh Bát kéo dài thời gian mà không tốn một chút công sức nào.
Hắn từng nghe Bách Linh Bát nói, Hoàng Tuyền lão tổ đã hỏi qua hắn có nguyện ý làm sát thủ hay không? Hắn đã dứt khoát lắc đầu.
Lúc này, Bách Linh Bát tựa hồ như đã hoàn toàn dung nhập vào nhân vật Hoàng Tuyền lão tổ, điều này không chỉ có Phất Lan Khắc Lâm có cảm giác như vậy, mà ngay cả Hạ Nhất Minh cũng thế.
Có được lực lượng thần kỳ này, Bách Linh Bát không đi làm sát thủ quả thật là điều đáng tiếc.
Phất Lan Khắc Lâm khẽ lắc đầu nói:
- Thần Điện cùng với Hắc Ám hội nghị Gia Phỉ nhĩ đều tới đây.
Mặc dù trong ấn tượng của Hạ Nhất Minh và Bách Linh Bát cũng không nghe thấy danh tiếng của Gia Phỉ Nhĩ, nhưng nghe được lời khẩu khí ngang hàng của Phất Lan Khắc Lâm mà nói, thì người này hẳn là có tu vi tương đương với lão.
Hội trưởng Hắc Ám liên mình cùng với Hoàng Tuyền môn chủ giống nhaum đều là cường giả tu luyện Phong hệ.
- Hắn lúc này ở đầu? - Hai mắt Bách Linh Bát sáng lên hỏi.
Phất Lan Khắc Lâm cười khổ một tiếng, nói:
- Dựa theo ước định thì năm ngày trước hắn phải tới nơi này rồi, nhưng đến bây giờ vẫn không có tin tức gì. Có lẽ....
Lão chần chờ một chút, nói:
- Hắn đã bị chuyện gì đó quan trọng trì hoãn.
Làm cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong, ở trong thế giới này cơ bản là không có chuyện gì có thể uy hiếp được tính mạng của bọn họ, mà chuyện có thể ảnh hưởng tới hành trình của bọn họ tựa hồ cũng rất hiếm thấy.
Bách Linh Bát hơi gật đầu một chút, hắn đột nhiên quay đầu nhìn lại, từ trong đôi mắt hắn lóe lên quang mang màu đen.
Hạ Nhất Minh trợn tròn mắt, tâm tư của người này cẩn mật thật đáng sợ.
Hắn đến ngay cả bộ kiếm thần quang cũng có thể mô phỏng ra, nếu như không phải Hạ Nhất Minh được biết trước thì khẳng định sẽ không tin hắn không phải là Hoàng Tuyền lão tổ.
Áo giáp trước ngực đột nhiên truyền ra thanh âm, chỉ lát sau đã rơi vào tai của hắn.
- Thời gian đã đến.
Thân hình Bạch Mã Lôi Điện phía sau Hạ Nhất Minh đột nhiên động đậy, hai mí mắt hơi giật giật vài cái rồi mở to ra....

Chương 852: Thoát hiểm

Bách Linh Bát xoay người lại, hắn không tiếp tục bắt chuyện nữa, tình hình lúc này thật quỷ dị, làm cho đám người Phất Lan Khắc Lâm không hiểu gì cả.
Mãi cho đến khi đối phương sử dụng Xoa Kiếm để rời đi thì mọi người mới phản ứng lại, đỉnh đỉnh đại danh Hoàng Tuyền lão tổ đã biến mất khỏi Tinh Thần Đảo.
Đôi môi của Phất Lan Khắc Lâm có chút run lên, trong cuộc đời hắn đã chứng kiến qua vô số chuyện ngạc nhiên cổ quái, nhưng lại cảm thấy rất tiếc nuối cho cuộc tao ngộ ngày hôm nay.
Tính tình của cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong tương đối cổ quái, vì bọn họ trước nay không cần quan tâm tới ánh mắt của thế nhân.
Ở trong mắt bọn họ ngoại trừ cao thủ cùng cấp bậc ra, thì sinh mạng của tất cả những người khác chỉ là con kiến hôi mà thôi.
Nhưng, khi đối mặt với cao thủ cùng cấp bậc, bọn họ lòng kiêu ngạo của mình thu liễm lại, dùng vị trí ngang hàng để đối xử.
Nhưng biểu hiện của Hoàng Tuyền lão tổ lại làm cho lão không hiểu chút nào, vô luận là hắn có suy nghĩ thế nào đi nữa cũng không có khả năng
Phất Lan Khắc Lâm nhíu mày lại, hắn đang suy nghĩ xem có nên buông tha cho các tôn giả ở nơi đây để đuổi theo Hoàng Tuyền lão tổ hay không?
Dù sao ở trong mắt hắn, tầm quan trọng của Hoàng Tuyền lão tổ cũng hơn xa đám người này. Số lượng đám người ở đây dù có gia tăng hơn nữa cũng không có khả năng so sánh được với Hoàng Tuyền lão tổ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Nhưng mà, thân hình hắn vừa mới động đã cảm nhận được một cỗ khí tức cường đại từ trong vùng lôi điện phóng thích ra.
Mặc dù cỗ khí tức này chỉ tồn tại trong vùng lôi điện, nhưng sau khi Hoàng Tuyền lão tổ rời đi thì nó lại bất đồng so với trước.
Ở trong cỗ khí tức đó còn bao trùm cả một cỗ chiến ý cường đại, hơn nữa nếu lão không tính sai thì luồng chiến ý này chính là nhằm thẳng vào lão.
Giáo hoàng bệ hạ hơi nhăn mày lại, nhưng cũng không thể đoán biết được lai lịch của đầu thánh thú đang muốn giao thủ cùng mình kia. Tuy nhiên, lão tựa hồ như không còn lựa chọn cách nào khác.
Với thân phận của lão, gặp được cường giả bậc này khiêu chiến há có thể chưa chiến đã chạy sao?
Chỉ là, ở trong lòng của lão vẫn luôn tràn ngập nghi hoặc như cũ.
Hoàng Tuyền môn chủ rời đi kia cùng với thánh thú lôi điện ở đây có quan hệ như thế nào a.......
Hạ Nhất Minh vừa vui mừng, vừa sợ hãi khi thấy Bạch Mã Lôi Điện mở hai mắt ra.
Đôi mắt của một người, một ngựa mang theo niềm vui mãnh liệt, mặc dù bọn họ tách nhau chỉ trong thời gian ngắn, nhưng cả hai lại cảm thấy nó dài chưa từng có.
Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện cũng không giống như bộ tộc Đồ Đằng tiến hành nghi thức bạn sanh thánh thú, nhưng cả hai đều cảm nhận được tình cảm sâu đậm của nhau, không hề kém một chút so với tổ hợp nhân thú của bộ tộc Đồ Đằng.
Một người, một thú ở cạnh nhau đã trải qua rất nhiều hiểm cảnh, cho nên khi gặp lại nhau đều cảm thấy vui mừng khôn xiết, cả hai bên đều đã tự hình thành ý thức liên lạc không thể chia rẽ nổi.
Cho nên, khi ánh mắt Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã lôi điện chạm nhau, bọn họ có thể cảm nhận được rõ ràng trong lòng đối phương có sự nhớ mong, thắc mắc và hưng phấn khi gặp lại.
Bạch Mã Lôi Điện đứng yên tại chỗ động đậy vài cái, mặc dù lôi điện ở bên cạnh vẫn như trước, nhưng quanh người Hạ Nhất Minh và Bạch Mã Lôi Điện đã có chút bất đồng.
Ở quanh thân bọn họ giống như có một lớp tường bảo hộ được tạo bởi Lôi Điện chi lực vậy, chúng giúp cho một người một thú không hề bị lôi điện uy hiếp.
Trên mặt Hạ Nhất Minh có nửa điểm vui mừng lẫn sợ hãi, khi thấy được năng lực khống chế lôi điện của Bạch Mã, hắn đã hiểu được Bạch Mã quả thật đã thành công nắm trong tay toàn bộ lực lượng của mình.
Cho nên, lôi điện liên tục phóng ra ở xung quanh mặc dù làm cho người khác không dám tới gần, nhưng ở xung qanh người Bạch Mã lại là địa phương an tĩnh nhất.
Áo giáp được tạo bởi Ngũ Hành chân khí trên người Hạ Nhất Minh bắt đầu thay đổi, nó chậm rãi mờ đi, sau đó hóa thành một đạo ánh sáng dung nhập vào trong thân thể hắn.
Khi Hạ Nhất Minh sử dụng áo giáp Ngũ Hành chân khí đã bảo vệ cả Bảo Trư, nên lúc này khi áo giáp bị hủy bỏ nó lập tức hiện ra chạy tới trước mắt Bạch Mã Lôi Điện. Nó liều mạng quơ quơ hai cái chân trước của mình, như đang vẽ loạn một cái gì đó biểu lộ sự oán giận của mình với Bạch Mã Lôi Điện.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, nhớ tớ khi còn ở Quỷ Khốc Lĩnh cũng đã từng xảy ra một màn tương tự như thế này.
Chỉ bất quá, khi đó là Bảo Trư đang lừa dối con thánh thú đứng đầu trong Quỷ Khốc Lĩnh - Long Xà.
Mà hôm nay đối mặt với nó lại chính là bạn tốt của nó - Bạch Mã Lôi Điện.
Chỉ bất quá, Bạch Mã Lôi Điện bây giờ đã không còn như trước kia, khí tức cường đại mặc dù khiêm tốn hơn thiên niên Long Xà ở Quỷ Khốc Lĩnh rất nhiều, nhưng lại hơn xa so với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả.Nhìn Bảo Trư đang vẽ loạn lên, đôi mắt Bạch Mã chớp động quang mang càng ngày càng ác liệt.
Bảo Trư sử dụng ngôn ngữ của thánh thú để diễn tả chuyện phát sinh giữa Hạ Nhất Minh và Phất Lan Khắc Lâm, và dường như nó còn đang cố thêm mắm thêm muối vào trong câu chuyện. Đương nhiên, ở trong lòng Bảo Trư Hạ Nhất Minh chính là người tốt, còn bất luận ai đối nghịch với hắn đều bị nó coi là kẻ xấu, cho nên nó lại càng không lưu tình chút nào với vị thần điện giáo hoàng này mà tỏ vẻ phê phán mãnh liệt.
Chỉ cần cảm nhận chiến ý cường đại của Bạch Mã lúc này, là người ta có thể biết lời nói của Bảo Trư đã có tác dụng tới cực điểm.
Hạ Nhất Minh giơ cánh tay của mình lên, nhẹ nhàng vuốt ve thân thể của Bạch Mã.
Hắn có thể cảm nhận được ý chí kiên định phát ra từ Bạch Mã lôi điện, cùng với quyết tâm sẽ chiến đấu với Phất Lan Khắc Lâm.
Mặc dù Bạch Mã Lôi Điện từng có chiến tích đánh cho Vũ gia lão tổ phải bỏ chạy, nhưng đó là một người bị mất thần trí. Cho nên hắn không thể sử dụng lực lượng của thần binh, gần như chỉ có thể sử dụng thần quang phi hành - Kỹ năng cơ bản nhất của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả. Chính vì vậy làm sao có thể chứng minh nó có thể cùng với cường giả chính thức chống lại?
Cho nên ngay cả khi Bạch Mã Lôi Điện đã khống chế được lực lượng của bản thân, nhưng Hạ Nhất Minh cũng không muốn nhìn kết quả giữa trận chiến của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả và nó.
Hơn nữa, Hạ Nhất Minh còn có một lý do không thể chiến nữa.
Ở trên hòn đảo này còn có Kim Chiến Dịch, Lệ gia phụ tử, tôn giả đến từ Tây Bắc Thiên Trì nhất mạch, cho nên Hạ Nhất Minh tuyệt đối không thể không để ý tới bọn họ.
Bạch Mã Lôi Điện là hi vọng cuối cùng của hắn.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lúc này tuy cũng tràn ngập đấu chí, nhưng hắn cũng không nhảy lên người Bạch Mã, mà dựa theo ý nguyện của nó, để nó dùng chính lực lượng của mình để khiêu chiến Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả.
Đây là ngạo khí của Bạch Mã, nó được chảy xuôi trong huyết mạch thần thú.
Xu thế lôi điện xung quanh theo như ban đầu càng lúc càng mạnh, thế nhưng khi Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã đưa ra quyết định thì lập tức toàn bộ biến mất. Trong khu vực đó lập tức lộ ra thân ảnh Hạ Nhất Minh cùng với một con tuấn mã một sừng.
Mắt đám người Kim Chiến Dịch đều sáng lên, quả nhiên là thánh thú có được thiên địa uy năng trong truyền thuyết, đầu thánh thú này so với trước kia tựa hồ như cường đại hơn trước rất nhiều.
Ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm dừng lại trên người Bạch Mã, đôi mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, tựa như thấy được vật vô cùng yêu thích vậy.
Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ động, hỏi:
- Giáo hoàng bệ hạ, ngài biết lai lịch của nó sao?Bạch Mã Lôi Điện có lai lịch cao thâm khó lường, Hạ Nhất Minh ngoại trừ biết nó và Bảo Trư mang trong người dòng máu của thần thú ra, thì không còn gì khác.
Hôm nay khi nhìn thấy ánh mắt của Phất Lan Khắc Lâm, trong lòng hắn không khỏi ôm hy vọng lão sẽ biết được lai lịch chính xác của nó.
Phất Lan Khắc Lâm trầm ngâm một chút, có lẽ bởi vì nhìn thấy Bạch Mã Lôi Điện nên lão cũng không có ý định giấu diếm gì cả.
- Ở trong Thần Điện có một bức tranh về thời mà thần đạo còn tồn tại, bên trong bức tranh có ghi lại về nó. Loại sinh vật truyền thuyết này ở phương Tây gọi là Độc Giác Thú là sứ giả của Quang Minh lực lượng hành tẩu trên thế gian. Còn ở phương Đông các ngươi gọi nó là Long Mã. - Phất Lan Khắc Lâm than nhẹ một tiếng nói:
- Độc Giác Thú ở phương Tây sớm đã tuyệt tích mấy ngàn năm, nhưng không nghĩ ra hôm nay còn có thể may mắn gặp được nó.
Cặp lông mày của Hạ Nhất Minh có hơi chút giương lên nhìn Bạch Mã bên cạnh, trên người nó chảy dòng máu của Thần Long thì đúng là chuyện khó có thể tưởng tượng được.
Bạch Mã Lôi Điện nhẹ hí lên một tiếng, trong lòng nó đã nhận định người này là kẻ xấu, cho nên không chịu để cho đối phương chút mặt mũi nào.
Phất Lan Khắc Lâm cười dài một tiếng, trong ánh mắt của hắn lúc này cũng xuất hiện tinh quang.
Có thể cùng với cao thủ đánh một trận, cơ hội này bọn họ tuyệt đối cầu mà còn không được.
Chân khí cường đại trong người Phất Lan Khắc Lâm bắt đầu lưu động, lúc này bộ dạng của lão như đang gặp phải đại địch.
- Ngả Đức Văn, các ngươi mau rời khỏi nơi đây. - Phất Lan Khắc Lâm trầm giọng nói.
Là cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong, lão đương nhiên hiểu được, một khi hai bên chính thức giao phong thì sẽ tạo ra ảnh hưởng tới mức nào. Nếu lão vận dụng thần lực như vậy hậu quả thật khó có thể tưởng tượng hết được.
Cho nên, việc làm đầu tiên của lão chính là đem ngôi sao hy vọng của Thần Điện - Ngả Đức Văn đuổi khỏi đây, bởi vì có như thế lão mới không chút kiêng kỵ nào mà phóng tay đánh một trận.
Nhưng lúc này hai mắt Hạ Nhất Minh cũng sáng lên, hắn cười một tiếng, nói:
- Giáo hoàng bệ hạ, nếu Ngả Đức Văn các hạ muốn rời khỏi đây, vậy cũng nên để đám người Kim huynh rời đi thôi.
Mọi người xung quanh nghe thấy vậy đến ngay cả tiếng hít thở cũng trở nên khó khăn.
Sắc mặt Phất Lan Khắc Lâm hơi trầm xuống, bởi vì hắn biết, một khi bỏ lỡ cơ hội này, như vậy muốn một lưới bắt hết cả đám là chuyện không có khả năng. Nhưng lão cũng biết, nếu không đồng ý, như vậy đám người Ngả Đức Văn cũng tuyệt đối không có cơ hội rời khỏi.
Lo lắng trong chốc lát, lão nghĩ tới những người này đại biểu cho thế lực nào, nếu bọn chúng thật sự ở đây gặp phải điều gì ngoài ý muốn thì.....
Phất Lan Khắc Lâm thở dài một tiếng, nói:
- Các ngươi cũng rời đi thôi.
Hạ Nhất Minh cơ hồ không tin được vào tai của mình, bản thân còn chưa kịp phản ứng lại.
Bất quá, chỉ trong nháy mắt, ánh mắt của hắn thoáng nhìn về phía đám người Kim Chiến Dịch.
Đám người này đều đã sống một thời gian dài, sao không hiểu ra được ý tứ trong ánh mắt của hắn?
Hung hăng trừng mắt nhìn Phất Lan Khắc Lâm một cái, Kim Chiến Dịch thấp giọng nói:
- Bảo trọng.
Hắn là người thứ nhất xoay người rời khỏi đảo.
Tiếp theo đó mọi người cùng nối đuôi theo rời đi, cuối cùng ngoại trừ Hạ Nhất Minh ra thì không còn một vị tôn giả nào nữa....

Chương 853: Trực tiếp đuổi đi

Nhìn trung tâm hòn đảo trong nháy mắt đã trống trơn, Hạ Nhất Minh đối với năng lực của lão nhân này có chút kính nể.
Nếu Phất Lan Khắc Lâm muốn lưu lại đám người Kim Chiến Dịch, sau đó để cho mình đem lòng bất mãn của lão truyền đi tới các cường giả đang ở Bắc Cương Băng Cung, mà cũng không muốn hoàn toàn đắc tội với bọn họ.
Nếu như đám người Kim Chiến Dịch bởi vì lão cùng Bạch Mã Lôi Điện giao thủ chết trên biển, như vậy đối với bản thân lão mà nói thì đây quả thật là một tai nạn bi thảm.
Bốn vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả tức giận thì ngay cả lão cũng không cách nào thừa nhận được.
Hơn nữa, hắn có thể khẳng định nếu như thật sự phát sinh chuyện như vậy, những người đó sẽ đi tìm lão để gây phiền toái, chứ không đi đòi công đạo trên người một đầu thánh thú.
Cho nê, lão lập tức để cho tất cả mọi người rời đi.
Sau khi mọi người rời khỏi, khí thế khổng lồ bắt đầu từ trên người Phất Lan Khắc Lâm toát ra.
Lão mặc dù phải bất đắc dĩ thả đám người Kim Chiến Dịch đi, nhưng lửa giận trong lòng có thể đoán được. Nếu có thể lảo khẳng định sẽ đem con ngựa trước mắt này đánh chết, từ trong người nó moi ra nội đan, và lột da để đền bù tổn thất ngày hôm nay.
Cảm thụ được khí thế trên người lão nhân, sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi thay đổi, giống như sóng thần vậy, mang theo uy áp khổng lồ, chỉ cần đón tiếp một đợt uy áp thôi đã làm cho hắn có cảm giác hô hấp khó chịu.
Ánh mắt thoáng nhìn qua Bạch Mã bên cạnh, hai mắt Hạ Nhất Minh phát sáng lên, mặc dù luồng áp lực này làm cho hắn hết sức khó chịu, nhưng đối với đầu thánh thú này tựa hồ không ảnh hưởng quá lớn.
Đừng nói là Bạch Mã Lôi Điện, mà ngay cả Bảo Trư cũng nhàn nhã lúc lắc chiếc đầu và đuôi của mình, tựa hồ không để luồng khí thế này vào trong mắt. Nó giương đôi mắt nhỏ của mình lên nhìn chằm chằm vào Phất Lan Khắc Lâm, ác cảm biểu lộ ra ngoài một cách rõ ràng.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm than, huyết mạch thần thú quả nhiên không phải người bình thường có thể so sánh được. Với huyết thống ưu tú của chúng, ngay cả khi đối mặt với đối thủ cường đại hơn mình cũng tuyệt đối không bị khí thế của đối phương áp chế đến mức phải thúc thủ chịu trói.
Xẹt xẹt xẹt......
Những dòng lôi điện một lần nữa thoáng hiện ra xung quanh thân hình của Bạch Mã, màu tím và màu trắng của lôi điện bao phủ toàn thân Bạch Mã tạo thành một bộ trường bào, làm tôn lên dáng vẻ thần tuấn của nó.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh đảo qua trên người Phất Lan Khắc Lâm vài cái, hắn đột nhiên thấy bộ dạng của hai người có phần tương tự nhau.
Đương nhiên, điện bào của Bạch Mã Lôi Điện được hình thành do lôi điện ngưng tụ lại mà thành, còn trường bào trên người Phất Lan Khắc Lâm lại chính là một kiện bảo khí thần đạo.
Thánh thú và nhân loại khác nhau lớn nhất chính là thiên phú cùng thân thể tố chất, nhưng loài người lại có thể sử dụng thần binh phụ trợ. Nguồn: http://truyenfull.vn
Đây là quy luật giữa loài người và linh thú trong hàng vạn năm qua, nó trợ giúp cho đối phương không thể đem một bên áp chế hoàn toàn được.
Lão nhân bình tĩnh đưa tay ra, Quang Minh chi trượng ở trên tay đột nhiên phát sáng, tỏa ra quang mang chói mắt. Lão đã lựa chọn phương thức động thủ trước.
Trong nháy mắt, một phiến quang mang thoát ly khỏi Quang Minh chi trượng, hóa thành quang long công kích hướng về phía Bạch mã.
Quang long thô to đi theo lộ tuyến thẳng tắp, tuy không phải là nhanh nhưng không một lực lượng nào ở ngoại giới đứng ra cản trở nó. Khi nó sắp vượt qua khoảng cách mười trượng giữa hai bên, quang long lúc đầu chỉ nhỏ bằng ngón tay đã trở nên to lớn có thể sánh ngang với Bảo Trư.
Đôi mắt Bạch Mã hơi chớp động, lôi điện hơi chớp động liên tục, đây là tình trạng hưng phấn tới cực điểm của nó.
Chiếc sừng trên đầu không phát ra bất cứ động tĩnh nào nhưng điện bào trên người lại đột nhiên khuếch tán ra, hơn nữa còn đón đỡ quang long đang tấn công tới.
Tia chớp xé gió mang theo âm thanh đinh tai nhức óc ở trước mặt Bạch Mã bùng nổ, lực lượng của nó không hề thua kém chút nào quang long kia.
Hạ Nhất Minh hơi nhướng mày, ngay cả với thực lực của hắn lúc này cũng không dám nhìn thẳng vào luồng quang mang mãnh liệt đó. Bởi vì chỉ thoáng nhìn qua đôi mắt của hắn đã mơ hồ có cảm giác đau nhức.Vô luận Quang chi lực của Phất Lan Khắc Lâm hay là Lôi Điện chi lực của bạch mã đều là Quang Minh hệ lực lượng cường đại. Khi chúng va chạm vào nhau đã sinh ra ánh sáng chói mắt đủ để khiến cho người bình thường biến thành kẻ mù.
Mặc dù hai tròng mắt Hạ Nhất Minh không thể sử dụng, nhưng ý niệm của hắn đã sớm đem toàn bộ tình huống đảo nhỏ bao trùm lại, ngay cả trận quyết đấu của Phất Lan Khắc Lâm và Bạch Mã cũng không tránh được bị hắn cảm ứng.
Ngay lúc lực lượng của song phương giằng co, Bạch Mã Lôi Điện đột nhiên di động, nó không để ý tới hai lực lượng trước mắt đang bạo liệt mà lao thẳng tới trước.
Theo những bước chân của nó, quang mang xung quanh giống như nước biển bao phủ nham thạch, trong nháy mắt đã
Khóe miệng Hạ Nhất Minh lộ ra một nụ cười vui vẻ.
Thánh thú so với nhân loại ngoại trừ có lực lượng cường đại hơn và có khả năng dung nạp càng nhiều thiên địa lực lượng, thì da thịt chúng nó lại càng cứng rắng, chỉ bằng vào thân thể cũng đủ để so sánh với thần binh lợi khí.
Có được dòng máu của thần thú, Bạch Mã Lôi Điện lại càng có được tấm thân mình đồng da sắt hơn những loại thánh thú khác.
Quang mãng mãnh liệt đều bị lôi điện cắn nuốt, ngay cả một chút cũng không chạy thoát khỏi, bản thân Bạch Mã Lôi Điện lại chỉ cảm thấy ngứa ngứa một chút, chứ không hề ảnh hướng tới bước đi của nó. Trên mặt Phất Lan Khắc Lâm lộ ra nụ cười khổ, loài người sở dĩ không muốn cùng cao giai linh thú so đấu cũng chính vì nguyên nhân này.
Ngươi đánh nó một trăm đòn cũng chưa chắc đã đủ lực lượng để khiến nó trọng thương, nhưng chỉ cần nó đánh trúng một đòn nghiêm trọng thì dù là có thần binh lợi khí phòng hộ cũng không tránh khỏi bị thương.
Chỉ đơn độc lấy tố chất của thân thể, loài người cùng với linh thú so sánh đã kém xa quá nhiều.
Thân thể Phất Lan Khắc Lâm đột nhiên bay ngược lại phía sau, phía sau giống như đang có người dùng tay kéo lão vậy, tốc độ không một chút nào chậm chạp.
Ánh mắt Bạch Mã lộ ra vẻ vui mừng, nó gia tăng tốc độ để áp sát với đối thủ của mình.
Muốn cùng với Bạch Mã so sánh về tốc độ, đó chỉ có con đường chết mà thôi.
Một đạo thiểm điện đột nhiên xẹt qua, từ chân trời phía xa nhanh chóng đã tới giữa đảo.Tốc độ Phất Lan Khắc Lâm lui về sau tuy nhanh, nhưng làm sao có thể so sánh được với tốc độ nước rút của Bạch Mã? Chỉ trong nháy mắt Bạch Mã Lôi Điện đã đuổi kịp, hơn nữa còn còn dùng chiếc sừng của mình đâm thẳng về phía thân thể của đối thủ.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh đột nhiên dương lên, trong lòng hắn không khỏi có cảm giác quỷ dị, một chút hưng phấn cũng không có, ngược lại còn có chút lo lắng, Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả sao lại không chịu nổi một kích?
Ý niệm này vừa lóe lên trong đầu, hắn đã nghe thấy được tiếng hí phẫn nộ của Bạch Mã truyền tới.
Thân hình chưa kịp xoay lại, chiếc sừng trên đầu của Bạch Mã đã sáng lên, trong nháy mắt nó tích tụ lại lôi điện cường đại. Lôi Điện chi lực này không chút lưu tình đánh về phía một phía mà nhìn qua không thấy có bóng người nào.
Một chiếc quang thuẫn đột ngột thoáng hiện ra, sau đó không gian dao động làm lộ ra thân ảnh của Phất Lan Khắc Lâm. Chiếc trường bào kỳ dị trên người lão không ngừng dao động, ánh sáng quanh người tựa hồ nảy sinh ra biến hóa kỳ dị.
Lúc này Hạ Nhất Minh mới hiểu được, Phất Lan Khắc Lâm muốn lợi dụng bảo khí để lừa gạt tầm mắt của Bạch Mã rồi đánh lén. Đáng tiếc chính là một khi lão tiến vào vùng lôi điện quanh người Bạch Mã, thì nó đã lập tức phát hiện ra, hơn nữa còn phóng thích lôi điện đánh cho phải hiện thân.
Hít một hơi khí lạnh, Phất Lan Khắc Lâm quả nhiên có thực lực sâu không lường được, không biết hắn làm cách nào mà ý niệm của Hạ Nhất Minh không thể cảm ứng được hành tung của lão.
Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả có thực lực vượt qua khỏi sự tưởng tượng của Ngũ Khí đại tôn giả.
Bạch Mã Lôi Điện sau khi phóng ra lôi điện, hai chân lập tức đạp ra phía sau, nó mặc dù không có hai tay như nhân loại, nhưng sức lực của hai chân sau đủ để cho bất luận kẻ nào cũng phải sợ hãi.
Ngay lúc Bạch Mã đến bên người, Phất Lan Khắc Lâm tựa hồ như không thể tránh né kịp, chỉ có thể đem quang thuẫn ở trong tay giơ lên trực tiếp đón đỡ một kích đó của nó.
Oanh oanh.......
Thân hình Phất Lan Khắc Lâm giống như diều đứt dây, ở giữa không trung bay về phía sau.
Trong đầu Hạ Nhất Minh có chút tê dại đi, nếu như Bạch Mã cũng có được thân thể khổng lồ giống như Long Xà, như vậy nếu không phải kẻ ngu thì cũng biết được không nên ngạnh kháng với nó. Nhưng ở đây thân thể có nó chỉ cao hơn bình thường có một chút mà thôi, ở trong đám thánh thú nhìn qua thì quả thật là "nhỏ bé". Chính vì vậy Phất Lan Khắc Lâm mới có đánh giá sai lầm nghiêm trọng về lực lượng của nó.
Bạch Mã không chỉ có Lôi Điện chi lực cường đại, mà còn kế thừa lực lượng của thần long. Loại lực lượng đó há con người có thể ngạnh kháng sao?
Phất Lan Khắc Lâm mặc dù hiểu được lực lượng của thánh thú vượt xa so với loài người, nhưng không nghĩ tới với thân hình "nhỏ thó" kia của Bạch Mã cũng mang theo lực lượng mạnh như vậy.
Quang mang màu trắng lóe lên, Bạch Mã Lôi Điện động thân bay đuổi theo truy kích.
Chỉ trong nháy mắt nó đã rời khỏi Tinh Thần đảo, đi tới trên khu vực những dòng chảy ngầm.
Đối với nó mà nói, lực hút của dòng chảy nơi đây giống như không hề tồn tại, nó trực tiếp lao thẳng qua.
Đối với cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong mà nói, Tinh Thần đảo là địa phương quá nhỏ, căn bản không đủ để bọn họ phát huy năng lực cường đại nhất.
Hạ Nhất Minh động thân ôm lấy Bảo Trư vào lòng, sau đó cũng bay theo.
Bạch Mã cùng Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả chiến đấu đối với hắn mà nói thì đây chính là cơ hội học tập khó có được, vô luận thế nào cũng không thể bỏ qua.
Ngũ thải quang mang hiện lên bao bọc lấy Hạ Nhất Minh, trợ giúp hắn phi hành đuổi theo hướng mà Bạch Mã rời đi.

Chương 854: Quỷ kế

Bạch Mã Lôi Điện khi đối mặt với cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong gặp phải khó khăn lớn nhất chính là không thẻ phi hành. Đối với Bạch Mã không có một đôi cánh, hơn nữa chưa từng quang hóa thần binh mà nói thì một khi đối thủ bay lên không nó không có nhiều biện pháp để đối phó lắm.
Chính như lúc này, Hạ Nhất Minh vội vàng chạy tới đây cũng nhìn thấy, Phất Lan Khắc Lâm thì lơ lửng giữa không trung, còn Bạch Mã Lôi Điện đang đứng ở trên mặt biển đưa ánh mắt tức giận nhìn lão.
Hạ Nhất Minh thở dài một hơi, trong lòng có một loại cảm giác không nói nên lời.
Có thể làm cho một vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả không dám trực diện đối địch, thực lực của Bạch Mã đã đạt tới tình trạng nào rồi?
Đương nhiên nếu cùng ở tình huống này, Hạ Nhất Minh cũng không có khả năng sẽ lựa chọn đối đầu chính diện.
Nếu có ai đó có ý định cùng với linh thú trước mặt này so đấu lực lượng, thì trừ khi đó là kẻ ngốc. Chỉ cần nhìn lực lượng nó mới thi triển ra lúc nãy, ngay cả Phất Lan Khắc Lâm cũng phải cảm khái ngàn vạn lần.
Phất Lan Khắc Lâm đưa tay lên, từng đạo quang mang từ trong tay của lão bắn ra khắp nơi, tạo thành những đợt công kích khác nhau đánh về phía Bạch Mã.
Lôi điện cường đại của Bạch Mã cũng không chút nào chịu kém, Hạ Nhất Minh mặc dù ở cách khá xa nhưng cũng có thể cảm nhận được uy lực khổng lồ của chúng.
Một người một thú không hề lưu thủ chút nào, đem toàn bộ thực lực của mình thi triển ra chỉ mong có thể dồn đối phương vào chỗ chết.
Trong khoảng thời gian ngắn, cả bầu trời bao trùm quang mang của lôi điện, nước trên mặt biển bị cỗ lực lượng này ảnh hưởng làm cho bắt đầu nổi sóng. Lôi điện không ngừng xuất hiện bao trùm khắp nơi, dần dần trông khu vực đó như là một vùng đất chết.
Hạ Nhất Minh ôm Bảo Trư lui lại phía sau, một người một thú nhìn bãi chiến trường nơi đó đều rung động mãnh liệt, tuy nhiên kèm theo đó chính là chiến ý và quyết tâm cường đại.
Phất Lan Khắc Lâm cùng với Bạch Mã Lôi Điện đều cao thủ đỉnh cao, mỗi một động tác đều phóng xuất ra uy lực cường đại, hơn xa Ngũ Khí đại tôn giả có khả năng so sánh.
Khoảng cách tu vi võ đạo giữa hai bên giống như một cái vực thẳm vậy, trừ khi có được thần khí có tác dụng nghịch thiên nếu không thì không có khả năng đền bù được.
Nhìn cuộc chiến đó, Hạ Nhất Minh không khỏi cười khổ một tiếng, Phất Lan Khắc Lâm cùng với hắn chiến đấu chỉ là một chút vận động nho nhỏ mà thôi.
Mãi cho tới khi gặp Bạch Mã Lôi Điện, hắn mới thực sự sử dụng toàn bộ thực lực của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả.
Khí thế mà lôi điện và Quang chi lực phát tán ra cường đại tới mức làm cho Hạ Nhất Minh có chút run sợ trong lòng.
Lúc này hắn mới hiểu được Phất Lan Khắc Lâm vì sao lại để cho đám người Ngả Đức Văn rời đi, hơn nữa cũng đồng ý cho đám người Kim Chiến Dịch rời khỏi.
Bởi vì Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả trong lúc chiến đấu có thể phóng thích ra uy lực rất lớn, nếu không để cho bọn họ rời đi thì với tu vi mới tấn chức tôn giả cũng chỉ có một kết quả mà thôi. Đó chính là "tử".
Không muốn cùng với người khác kết đại cừu, cho nên dù trong lòng Phất Lan Khắc Lâm không muốn cũng không còn lựa chọn nào khác đành phải buông bỏ kế hoạch của mình. Lôi điện trong nháy mắt lan tới phía Hạ Nhất Minh, nhưng lúc này trên lưng của hắn đã xuất hiện thêm một kiện áo giáp màu đen, từ kiện áo giáp đó tỏa ra quang mang màu đen bao bọc lấy thân hình Hạ Nhất Minh làm cho hắn không bị một chút thương tổn nào.
Huyền Quy Xác do lão tổ tông Hỏa Long luyện chế ra vô cùng cường đại, nhìn bề ngoài thì chỉ bao quanh lưng, nhưng nếu khu động nó thành lớp phòng hộ thần quang thì hiển nhiên có thể bao bọc toàn thân.
Chỉ bất quá, khi nãy Hạ Nhất Minh đối mặt với Phất Lan Khắc Lâm cũng không có can đảm sử dụng thần quang để đón đợ một kích toàn lực của cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong. Còn giờ phút này, nếu dùng nó để đối phó với dư âm của trận chiến kia thì không có bất cứ vấn đề gì.
Cảm thụ lực lượng cường đại từ nơi đó tỏa ra, nhiệt huyết trong máu Hạ Nhất Minh lại sôi trào, hắn có một loại dục vọng mãnh liệt muốn tham gia vào trận chiến đó.
Nhưng hắn cũng hiểu được, Bạch Mã Lôi Điện có tính tình cao ngạo, nếu hắn tham dự thêm vào thì nó sẽ không cao hứng a.
Bảo Trư ở trong lòng Hạ Nhất Minh cũng kêu lên vài tiếng, nghe thanh âm của hắn lúc này thì cũng biết được nó đang rất hưng phấn.
Nhẹ nhàng vuốt ve đầu của nó, Hạ Nhất Minh nhẹ giọng nói:
- Bảo Trư, trận chiến này chúng ta bây giờ không nên tham dự vào, nhưng một ngày nào đó....
Thanh âm của hắn lập tức trở nên kiên định:
- Chúng ta cũng có thể tham dự.Bảo Trư nghe Hạ Nhất Minh nói vậy hơi sửng sốt một chút, sau đó nó lại lầm bầm kêu vài tiếng, tựa hồ cũng đồng ý với lời nói của Hạ Nhất Minh.
Bỗng nhiên từ phía xa truyền đến một tiếng kêu to, Chiến Ưng từ trên đảo bay ra, nó từ xa tránh khu vực Hạ Nhất Minh cùng Bảo Trư đứng mà lẳng lặng theo dõi trận chiến.
Từ động tác của nó có thể biết được những thương tổn chấn động do thanh âm mà Bảo Trư gây ra đã khôi phục lại chín phần mười.
Trong lòng Hạ Nhất Minh tấm tắc lấy làm kỳ lạ, không có Phất Lan Khắc Lâm trợ giúp chữa thương, thì đầu Chiến Ưng này làm sao có thể khôi phục khả năng chiến đấu nhanh vậy?
Ánh mắt Hạ Nhất Minh chăm chú về phía con Chiến Ưng, trong đầu nhanh chóng hiện ra một suy nghĩ.
Trên mặt hắn mơ hồ lộ ra ý cười, nhỏ giọng nói vào tai Bảo Trư vài câu, tiểu tử kia nghe được lời Hạ Nhất Minh khuôn mặt lập tức lộ ra biểu tình cực kỳ phong phú.
Sau đó từ dưới chân của nó hiện ra bốn áng mây đen, tự mình bay lên không trung.
Thần Điện Chiến Ưng mặc dù chú ý tới trận chiến giữa Phất Lan Khắc Lâm và Bạch Mã, nhưng nó đối với Hạ Nhất Minh cùng Bảo Trư vẫn rất kiêng kỵ. Giờ phút này, Bảo Trư bay thẳng về phía nó, trong ánh mắt Chiến Ưng lập tức lộ ra vẻ hoảng sợ.
Bị Lôi Đình Chi Hống của Bảo Trư hù dọa một lần làm cho lá gan của Chiến Ưng Thần Điện nhỏ đi rất nhiều. Ngay khi nó nhìn thấy Bảo Trư đang lắc lư thân hình mập mạp của mình lao tới, hai cánh của nó lập tức được huy động để bỏ chạy hơn nữa miệng còn kêu lên những tiếng cầu viện.
Hạ Nhất Minh cũng bắt đầu động thân, Ngũ Hành chân khí bao quanh từ một nơi khác lao tới.
Hắn cùng bới Bảo Trư đều không chút nào che dấu sát ý của bản thân. Một người một thú ở giữa không trung tựa hồ muốn đem con thánh thú thủ hộ của Thần Điện đánh chết ngay tại chỗ.
Phất Lan Khắc Lâm đang đánh với Bạch Mã Lôi Điện nghe thấy vậy cũng không kìm được lòng mà quay lại.
Giao thủ với Bạch Mã Lôi Điện được một đoạn thời gian, hắn đã hiểu được một chút về con thánh thú này.
Mặc dù đầu thánh thú này có được Lôi Điện chi lực cường đại, nhưng khuyết điểm lớn nhất của nó chính là không thể phi hành. Cho nên chỉ cần hắn đứng ở trên không tiến hành tấn công cự ly xa thì không gặp bất cứ nguy hiểm gì.
Về phần kết quả giao chiến giữa hai bên không phải là trong một thời gian ngắn có thể phân ra được.
Trận chiến của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả nếu như không phải hai bên có thâm cừu đại hận mà lấy phương pháp tử chiến để giao thủ thì khó có thể trong chốc lát phân ra được thắng bại.Nhưng mà, đúng lúc này lại có trận chiến ngoài ý muốn phát sinh ra.
Tọa sủng của lão - Chiến Ưng Thần Điện lại bị một người một thú của đối phương vây công, hơn nữa trong lòng Phất Lan Khắc Lâm biết rõ bọn họ có năng lực đánh chết Chiến Ưng thần điện.
Nếu để cho Chiến Ưng Thần Điện chết ở chỗ này, như vậy đối với danh vọng của lão và Thần Điện sẽ suy giảm rất lớn. Cho nên lão không cần nghĩ ngợi gì, lập tức rời khỏi trận chiến với Bạch Mã để cứu trợ.
Bạch Mã Lôi Điện nhìn thấy đối phương bỏ chạy, nó không cam lòng hí lên một tiếng trong lòng thầm phẫn nộ vì không thể phi hành.
Một tiếng huýt vang lên từ miệng Phất Lan Khắc Lâm, Quang Minh chi trượng trong tay như tia chớp điểm tới hai cái. Hai cột sáng thô to xuất hiện phân biệt làm hai hướng nhanh chóng tấn công Hạ Nhất Minh và Bảo Trư.
Hạ Nhất Minh muốn tránh cũng không kịp, cho nên lập tức sử dụng Huyền Quy Xác để đón đỡ một kích ác liệt này.
Cỗ lực lượng cường đại đánh trúng lên bộ áo giáp, đẩy bật Hạ Nhất Minh văng ra xa.
Lực phòng hộ của Huyền Quy Xác đến ngay cả Quang chi thần lực cũng có thể chống đỡ được, thì không cần nói tới một kích này của Phất Lan Khắc Lâm.
Mà phía Bảo Trư thì nó ở giữa không trung gầm lên một tiếng kinh thiên động địa.
Cột sáng đang tấn công về phía nó lập tức bị thanh âm ngăn chặn lại, sau đó lay động vài cái rồi tiêu tán đi hoàn toàn.
Ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm thấy vậy lập tức đánh giá Bảo Trư cao hơn một bậc, bất quá sau đó hắn cũng thu hồi ánh mắt mà kêu nhỏ vài tiếng.
Chiến Ưng Thần Điện lúc đầu đang dồn lực bỏ chạy sau một lát đã quay lại dưới chân của lão.
Giáo hoàng bệ hạ ở giữa không trung ổn định thân hình đứng lên lưng của Chiến Ưng.
Với thực lực của lão ngay cả không có Chiến Ưng cũng có thể tự do bay lượn giữa không trung. Nhưng một khi lão ngồi vào chỗ của mình trên lưng Chiến Ưng thì tựa hồ có thêm một phần uy nghiêm hơn trước. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm vui mừng, sở dĩ hắn cố gắng truy đuổi Chiến Ưng cũng chính là đang chờ đợi thời khắc này.
Hắn đưa tay ra, Ngũ Hành quang mang hóa thành một bàn tay to túm lấy Bảo Trư đang diễu võ dương oai ở một phía kéo vào lòng, sau đó bay về phía Bạch Mã.
Mặc dù xung quanh Bạch Mã đang có rất nhiều lôi điện bao trùm, nhưng tốc độ của Hạ Nhất Minh cũng không chút nào bị ảnh hưởng.
Chỉ mấy lần nhấp nhô hắn đã đi tới bên người Bạch Mã Lôi Điện.
- Lôi Điện, hai người bọn họ sử dụng nhân thú hợp nhất, muốn lấy nhiều thủ thắng cho nên chúng ta cũng liên thủ a. - Hạ Nhất Minh từ từ nói.
Bạch Mã Lôi Điện nghe thấy vậy lập tức hí lên một tiếng vui sướng, ban đầu nó sở dĩ kiên trì chiến đấu một mình là do dòng máu thần thú chảy trong người không cho phép nó lấy nhiều thắng ít.
Nhưng lúc này Phất Lan Khắc Lâm lại cùng với Chiến Ưng liên thủ, như vậy tự nhiên nó có thể liên thủ với người khác.
Về phần Phất Lan Khắc Lâm cùng với Chiến Ưng kết hợp với nhau thực lực có tăng hay không thì không liên quan gì tới Bạch Mã Lôi Điện và Hạ Nhất Minh.
Bọn họ chỉ biết sau nhiều lần phối hợp với nhau, một người một thú đã phối hợp với nhau hết sức ăn ý, đem toàn bộ uy lực gia tăng lên rất nhiều.
Ngũ Thải quang mang từ trong người Hạ Nhất Minh tuôn ra bao phủ Bạch Mã Lôi Điện vào bên trong.
Sau đó một người hai thú lập tức bay lên không.....

Chương 855: Bảo Trư truy tung

Bên trong Đồ Đằng bộ tộc khi bản thân tiến vào Ngũ Khí đại tôn giả, như vậy có thể sử dụng quang mang thần binh trợ giúp thánh thú phi hành, mà bọn họ đối với bạn sinh thánh thú vô cùng tín nhiệm, nguyện ý đem tính mạng bản thân giao vào trong tay đối phương.
Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện mặc dù không trải qua quá trình bạn sanh thánh thú, nhưng bọn họ tín nhiệm vào quan hệ của nhau không hề kém chút nào.
Khi Hạ Nhất Minh đem Ngũ Hành quang mang phóng thích ra, Bạch Mã Lôi Điện cũng không hề chống cự lại, nó để cỗ lực lượng này tùy ý bao quanh thân hình nó trợ giúp nó bay lên không. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Giờ phút này từ trong miệng nó phát ra những tiếng hí đầy vẻ vui sướng.
Vừa rồi đánh với Phất Lan Khắc Lâm một trận mặc dù nó chưa rơi xuống hạ phong, nhưng ở trên mặt đất sử dụng lôi điện công kích đối thủ trên không thì ngay là kẻ ngu ngốc cũng biết không có khả năng gây ra thương tổn a.
Hơn nữa, một khi Phất Lan Khắc Lâm rút lui khỏi chiến trường, Bạch Mã Lôi Điện cũng chỉ có thể trừng mắt mà nhìn.
Dù nó không hề cam lòng, nhưng lúc đó cũng chỉ đành bất lực mà nhìn.
Tuy nhiên, lúc này không giống khi nãy, một khi nhân thú hợp nhất sau đó có thể mượn lực lượng của Hạ Nhất Minh để bay lên không, nếu Phất Lan Khắc Lâm muốn thoát khỏi chiến trường thì không còn là chuyện đơn giản nữa.
Hạ Nhất Minh cất tiếng cười dài nói:
- Giáo hoàng bệ hạ tôn kính, nguyên lai ngài cũng thông hiểu khả năng nhân thú hợp nhất của Đồ Đằng bộ tộc, như vậy Hạ mỗ bất tài cũng muốn sử dụng nhân thú hợp nhất lĩnh giáo một chút.
Phất Lan Khắc Lâm hừ lạnh một tiếng, khi lão nhìn thấy Hạ Nhất Minh và Bạch Mã bay lên không mới hiểu ra mình đã mắc bẫy đối thủ.
Đối với lão mà nói, Thần Điện Chiến Ưng chỉ là tọa sủng làm cho mình ở trong mắt chúng giáo đồ tăng thêm một thủ đoạn để thu phục nhân tâm mà thôi.
Mặc dù Chiến Ưng Thần Điện là một đầu thánh thú, hơn nữa là một đầu phi hành thánh thú cường đại. Nhưng lão chưa từng trông cậy vào nó trong lúc chiến đấu có thể trợ giúp mình chút nào.
Dù sao Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả trong lúc chiến đấu không mấy khi để thánh thú nhúng tay vào.
Có thể nói, nếu lão cưỡi Chiến Ưng mà giao thủ với địch nhân có thực lực tương đồng, như vậy kết quả cuối cùng khẳng định là bản thân phải phân tâm chiếu cố tới Chiến Ưng mà bại trận.
Nhưng Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện liên thủ với nhau lại có năng lực hỗ trợ cho nhau.
Một đầu Bạch Mã Lôi Điện có thể phi hành đối với lão sẽ tạo thành uy hiếp hơn xa so với một Bạch Mã Lôi Điện chỉ biết chiến đấu dưới đất.
Mặc dù lão có thể sử dụng phương pháp hữu hiệu nhất là công kích Hạ Nhất Minh đang ở trên lưng Bạch Mã.
Nhưng bộ áo giáp Huyền Quy Xác của tiểu tử này lại làm cho lão phải đau đầu.
Ngay cả thần lực cũng không thể công phá nối Huyền Quy Xác, thì còn có thủ đoạn công kích nào phá hủy được nó nữa?
Đứng từ xa nhìn vẻ mặt đang tủm tỉm cười của Hạ Nhất Minh, Phất Lan Khắc Lâm hừ lạnh một tiếng nói:
- Đồ vô sỉ.
Hạ Nhất Minh sờ sờ chiếc mũi của mình, hắc hắc cười nói:
- Đường đường là giáo hoàng chí tôn bệ hạ lại muốn gây khó dễ với đám tôn giả mới tấn chức, không biết ai mới là đồ vô sỉ....
Phất Lan Khắc Lâm nghe thấy vậy liền nghẹn lời, vẻ mặt già nua của lão cũng phải đỏ lên một chút.
Nếu như không phải vì đám người Băng Tiếu Thiên đem cơ hội tấn giai thần cấp của lão phá lỏng, như vậy dù có phải liều mạng lão cũng không làm ra chuyện tình lần này a.
Tức giận hừ một tiếng, sau đó sắc mặt Phất Lan Khắc Lâm đã khôi phục như thường, lão vung tay áo lên nói:
- Bớt sàm ngôn, hãy động thủ đi.
Bộ áo choàng trên người lão bắt đầu dao động, nó nhanh chóng tỏa ra quang mang chói mắt bao phủ lão và Chiến Ưng, chỉ chớp mắt sau đó cả hai biến khỏi tầm mắt của Hạ Nhất Minh.Không những thân hình của một người một thú biến mất, mà ngay cả khí tức cũng không còn nữa.
Trong lòng Hạ Nhất Minh hơi giật mình, hắn biết bộ áo choàng trên người lão có tác dụng huyễn hoặc ánh mắt, nhưng có thể đem khí tức của mình và tọa kỵ che dấu đi hẳn là công lao của giáo hoàng bệ hạ.
Truyền thừa của hai thế lực phương Tây không hề kém hơn Ngũ Hành môn của phương Đông. Thân là chưởng môn của một trong hai thế lực đó, tự nhiên trên người lão cũng có thần binh kỳ dị.
Bảo Trư trong lòng Hạ Nhất Minh đưa mũi lên ngửi ngửi vài cái, sau đó ánh mắt nó tỏa sáng nhìn về một phía. Tiếp theo đó nó dùng một chân gõ gõ lên bộ Huyền Quy Xác của Hạ Nhất Minh, hắn chỉ liếc mắt qua một cái lập tức hiểu được ý của Bảo Trư, hơn nữa nhanh chóng truyền đạt lại cho Bạch Mã Lôi Điện.
Chiếc sừng của Bạch Mã đột nhiên lóe sáng lên quang mang màu tím một cách mãnh liệt, sau đó phóng thích ra lôi điện đánh về một phía.
Lực lượng cường đại ở giữa không trung tạo thành dấu vết thật dài chạy về một hướng.
Khi lôi điện nhanh chóng lao về phía trước thì đột nhiên lóe lên bức tường ánh sáng, sau đó thân hình của Phất Lan Khắc Lâm và Thần Ưng thoáng hiện ra.
Trong tay lão nhân lúc này cầm một chiếc đĩa, nó liên tục xoay tròn tạo thành một chiếc ô nhanh chóng ngăn chặn đạo lôi điện của Bạch Mã.
Hai mắt Hạ Nhất Minh trợn tròn kinh ngạc, Phất Lan Khắc Lâm có thể đón đỡ đòn tập kích này cũng không phải là chuyện gì đáng ngạc nhiên.
Chuyện làm hắn kinh ngạc chính là kiện thần binh ở trong tay Phất Lan Khắc Lâm.
Chiếc đĩa có tạo hình cũng không khác với bình thường, nhưng Hạ Nhất Minh biết nó khẳng định là một kiện bảo khí thần đạo. Bởi vì trên người hắn cũng có một chiếc ngọc bàn như thế.
Mặc dù chỉ liếc mắt qua một cái thôi, nhưng Hạ Nhất Minh có thể cảm giác được chiếc ngọc bàn ở trong Luân Hồi chi địa và chiếc đĩa ở trong tay đối phương là hai kiện ở trong cùng một bộ vật phẩm.
Sau khi lôi điện cường đại tiêu tán đi, gương mặt Phất Lan Khắc Lâm không che dấu được vẻ kinh ngạc, lão trầm giọng nói:
- Ngươi làm sao có thể biết được ta ở đó?
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc vài tiếng, hắn đương nhiên không có khả năng nói thật:
- Thất Chân Thuật của giáo hoàng bệ hạ tuy cường đại, nhưng không thể vượt qua được cảm ứng của chúng ta.
Sắc mặt Phất Lan Khắc Lâm có chút ngưng trọng, lão khẽ lắc đầu nói:- Trong tay ta có một kiện thần binh, nó là bảo khí trong thần đạo có khả năng ẩn dấu khí tức, nếu như bổn tọa không phóng thích ra Quang Chi Tham Tác cũng không có năng lực phát hiện ra nó. Ngươi làm sao có thể làm được?
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh hơi giương lên, đây quả nhiên là do bảo khí thần đạo làm ra.
Ở trên người hắn có một kiện bảo khí có tác dụng nhìn trộm cùng thám thính, mà trong tay đối phương có một kiện giúp ẩn nặc khí tức. Nếu nói hai chiếc bảo khí này không thuộc một bộ thì đánh chết hắn cũng không tin.
Bảo Trư trong lòng Hạ Nhất Minh tuy ưỡn ngực khoe khoang, nhưng vẫn lui lại phía sau lưng Hạ Nhất Minh mà không lộ diện.
Nếu như Phất Lan Khắc Lâm sử dụng năng lực bản thân để che dấu hành tung của đối phương, Bảo Trư tự nhiên không có mkhar năng tìm được. Nhưng đáng tiếc chính là trên người vị giáo hoàng bệ hạ lại có quá nhiều ảo khí, hết lần này tới lần khác sử dụng nó để giúp bản thân ẩn nặc hành tung.
Bảo Trư tuy không có khả năng phát hiện được lão ở nơi nào, nhưng nó lại dễ dàng tìm được vị trí của bảo khí.
Đối với Bảo Trư mà nói, bảo khí chính là một viên dạ minh châu giữa trời đêm vậy, nếu nó không tìm được thì năng lực đó chỉ dùng để làm cảnh mà thôi.
Nhìn thấy Hạ Nhất Minh cười cười không nói, sắc mặt Phất Lan Khắc Lâm hơi trầm xuống, lão vung tay áo lên một vật thể màu trắng xuất hiện lao vọt về phía Hạ Nhất Minh.
Từ trên chiếc sừng của Bạch Mã Lôi Điện lóe lên một luồng điện quang thô to nhanh chóng bắn ra phía trước.
Trên không trung lập tức vang lên tiếng nổ, Hạ Nhất Minh căn bản chưa nhìn ra được giáo hoàng bệ hạ đã dùng vật gì tập kích hắn thì đã bị Bạch Mã phá hủy.
Nhưng mà Phất Lan Khắc Lâm không hề trì hoãn lại hành động của mình, trên tay ngoại trừ chiếc mâm ngọc ra còn xuất hiện thêm một chiếc túi màu xanh đen.
Chiếc áo choàng trên người tiếp tục động đậy rồi toàn bộ thân hình của lão và Chiến Ưng lại biến mất ở giữa không trung.
Hạ Nhất Minh thở dài ra một hơi, thần binh lợi khí trên người lão nhân này tầng tầng lớp lớp, sau khi năng lực của chiếc mâm ngọc bị phá vỡ, lão lập tức xuất ra thêm một kiện thần binh, mà càng làm cho hắn kinh ngạc hơn nó cũng có tác dụng đồng dạng.
Bất quá, nếu thần binh này chỉ có tác dụng như vậy, Hạ Nhất Minh tự nhiên sẽ không hề sợ hãi.
Bảo Trư trong lòng Hạ Nhất Minh lại hít hít vài cái, sau đó đưa ánh mắt liếc về một phương hướng khác.
Lúc này không cần Hạ Nhất Minh thúc giục, Bạch Mã Lôi Điện cũng chủ động công kích.
Một tiếng nổ "ầm ầm" vang lên, Phất Lan Khắc Lâm cùng Chiến Ưng một lần nữa xuất hiện, nhưng lúc này sắc mặt của lão đã khó coi hơn trước rất nhiều.
Hai lần ẩn nặc hành tung đều bị Hạ Nhất Minh khám phá được làm cho lòng kiêu ngạo của giáo hoàng phương Tây mấy trăm năm qua bị xúc phạm.
Hạ Nhất Minh phát ra tiếng cười dài, cổ tay hắn hơi đảo, ngũ thải quang mang xuất hiện phóng lên cao ngưng thụ lại năm đóa hoa.
Năm đóa hoa này có tạo thành một vòng tròn luân hồi, chúng không ngừng xoay tròn trên không. Ngũ Hành Luân Hồi Chi Hoa của Ngũ Hành môn ngày xưa xưng bá thiên hạ giờ phút này đang được tái hiện trong nhân gian.
Thân thể Hạ Nhất Minh giờ phút này tựa hồ đã lớn hơn, toàn bộ lực lượng của hắn ngưng tụ lại tạo ra Ngũ Hành thế giới.
Ngay sau đó, toàn bộ lực lượng của Ngũ Hành quang mang lập tức đánh về phía Phất Lan Khắc Lâm.
Trong ánh mắt của giáo hoàng bệ hạ hiện lên một tia khinh thường, lão đã từng nhiều lần lĩnh giáo năm lần tăng phúc lực lượng của Hạ Nhất Minh, bây giờ tuy là một kích toàn lực của Hạ Nhất Minh, nhưng lão vẫn không để ở trong mắt.
Thế nhưng, lão vừa giơ Quang Minh chi trượng trong tay lên, khóe mắt chợt kịch liệt dao động.
Bởi vì lão đột nhiên thấy được phía sau Bạch Mã Lôi Điện xuất hiện hình ảnh Bạch Mã hư ảo do lôi điện ngưng tụ thành, hơn nữa còn trợ giúp Ngũ Hành Luân Hồi Chi Hoa tấn công.
Nhân thú hợp nhất, bọn họ dĩ nhiên lại có thể ăn ý tới mức này.....

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau