VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 771 - Chương 775

Chương 771

Trên không trung Vũ gia lão tổ càng lúc càng bay nhanh, càng lúc càng bay cao hơn.
Mặc dù bản thân lão bị trọng thương nhưng trải qua thời gian dài liệu thương, hơn nữa thành công khống chế thương thế, lúc này đã dần hồi phục.
Bởi vậy khi lão bắt đầu bỏ chạy một mình, tốc độ càng lúc càng đẩy nhanh.
Xa xa thấy được đỉnh núi quen thuộc, khối đá đè nặng trong lòng lão rốt cuộc cũng được ném đi.
Bởi lão biết, chỉ cần có thể chạy tới đó bản thân lão sẽ được an toàn.
Đám người Hạ Nhất Minh mặc dù cường đại nhưng tuyệt đối không có khả năng tạo thành uy hiếp với lão.
Chỉ là khi nhớ tới tổn thất của Vũ gia, trong lòng lão không khỏi đau đớn kịch liệt. Giống như có một bàn tay dày xéo tâm can khiến lão chết đi sống lại.
Thân thể lão khẽ run lên tựa hồ như muốn từ trên không ngã xuống.
Vũ gia lão tổ vội vàng hít một hơi thật sau bài trừ toàn bộ tạp niệm. Sau một lát lão cũng ổn định lại.
Lão cắn chặt răng, trong mắt lộ ra vẻ điên cuồng, miệng thì thào nói:
- Chỉ cần ta còn sống.Chỉ cần ta có thể tiến giai Cửu trong thiên, ta nhất đinh sẽ chấn hưng Vũ gia, nhất đinh sẽ để Vũ gia trở thành Hoàng triều đệ nhất thiên hạ.
Ngẩng đầu nhìn ngọn núi xa xa, lão lại tiếp tục bay tới.
Nhưng ngay lúc này, trong tai lão đã nghe được tiếng hí dài xé gió truyền tới. Dưới chân lão một luồng sáng theo đó xuất hiện.
Vũ gia lão tổ sắc mặt đại biến, lão không chút nghĩ ngợi thúc dục lực lượng toàn thân, cho dù miệng vết thương truyền tới cảm giác nhưng lão không nghĩ nhiều như vậy. Lão biết, nếu không toàn lực bỏ chạy, hôm nay chỉ có thể để mạng lại.
Trong lòng lão điên cuông hô lớn, Vũ gia đã trả giá đắt như vậy, ta tuyệt đối không thể chết.
****
Hạ Nhất Minh ngẩng đầu nhìn lên, sắc mặt đột nhiên biến đổi, ánh mắt nhìn lại ngọn núi xa xa.
Đó là một ngọn núi nguy nga, mặc dù không băng Thiên Trì chủ phong nhưng tỏa ra khí tức vô cùng quỷ dị. Không biết vì sao Hạ Nhất Minh có thêm cảm giác ở nơi này tồn tại một nhân vật khủng bố tới cực điểm.
Hắn đột nhiên hiểu ra, Vũ gia lão tổ vì sao lại chạy tới đây, bởi vì lão tới chính là để cầu viện.
Ý nghĩ vừa lóe lên trong đầu hắn lập tức nghĩ tới vị Phó môn chủ Hoàng Tuyền Môn đã tiết lộ hành tung của Chiêm Huyên.
Trong lòng hắn thầm mắng một câu, người kia quả nhiên thật tâm truyền tin tức tới, nhưng lão còn có mục đích khác.
Hoàng Tuyền Môn, Ngưng huyết thuật, Ngũ Hành luân hồi...
Thì ra Hoàng thất Đại Thân đã sớm liên hợp cùng xú danh thiên hạ đệ nhất thích khách.
Xa xa một giọng nói uy nghiêm đột ngột vang lên:
- Cửu U Hoàng Tuyền không đón tiếp ngoại nhân. Cút cho ta.
Âm thanh không lớn,ngay từ đầu cũng không cao nhưng càng lúc càng mạnh, cuối cùng như lôi đình không ngừng vang vọng khắp không trung.
Hạ Nhất Minh sắc mặt đại biến, hắn trong đầu nghĩ lại tời nói của Thần Toán Tử, tại Đại Thân có vài thế lực không thể chọc tới. Nguồn: http://truyenfull.vn
Hắn ngẩng đầu nhìn bóng người càng lúc càng cao, hai tay nắm chặt, trong nháy mắt đã hạ quyết tâm.
Tay hắn vung lên, nắm lấy Bách Linh Bát nói:
- Đi lên.
Bách Linh Bát căn bản chưa từng hỏi lý do, thân thể gã nhẹ như lông hồng thoáng cái đã bị Hạ Nhất Minh kéo lên.
Theo sau hai chân Hạ Nhất Minh có chút dùng lực, cả người đứng trên chiếc sừng của Lôi điện.
- Lôi điện. Giúp ta một đoạn đường.
Nghe tiếng rống giận của Hạ Nhất Minh, từ trên sừng Lôi điện lập tức lóe lên quang mang tím sẫm.- Đi
Thân thể Hạ Nhất Minh như tên rời cung nhằm thẳng không trung bắn tới.
Sự không chế Lôi điện của bạch mã tựa hồ cao thêm, sử dụng lôi điện trợ giúp Hạ Nhất Minh một đoạn đường so với tưởng tưởng của hắn cao hơn nhiều.
Hạ Nhất Minh trong lòng mừng rỡ. Thật không biết Lôi điện cùng Ban Lan Thánh Hổ xảy ra chuyện gì mà lúc này biểu hiện của nó như thoát thai hoán cốt vậy?
Mặc dù thực lực Lôi điện vì thế mà tăng lên bao nhiêu nhưng sự thuần thục của nó tăng lên rất nhiều.
Bốn vó của Bảo trư lóe lên quang mang hắc sắc, thân thể nó lập tức bay lên không trung. Đôi mắt nhỏ ánh lên vẻ hưng phấn như muốn theo sau giúp vui.
Nếu như trước đây, Lôi điện sẽ nổi giận lôi đình hận không thể cùng bay lên đánh một trận. Bất qua lúc này nó vô cùng bình tĩnh, một chút xao động cũng không có.
Sau khi lực lượng lôi điện dưới chân tiêu tán, Ngũ sắc quang mang lập tức lóe lên trên
thân thể Hạ Nhất MInh. Sau khi mượn lực lượng lôi điện, lúc này hắn đã xuất hiện trên không trung, hơn nữa vừa lúc chặn đầu Vũ gia lão tổ.
Nếu như Hạ Nhất Minh bằng vào năng lực phi hành của mình đuổi theo cơ hồ không có khẳ năng xảy ra tình huống này. Nhưng với tốc độ của Lôi điện,lúc này hắn đã thành công chặn đầu vị lão nhân kia.
Chẳng qua Hạ Nhất Minh vốn chỉ quang hóa một kiện thần binh lợi khí, lúc này sử dụng nó phi hành, hắn không còn bất cứ kiện binh khí nào công kích nữa.
Bất quá giờ phút này trên tay hắn kéo theo một thân thể như không trọng lượng.
Nhìn Vũ lão tiên sinh kinh hãi sắp chết, Hạ Nhất Minh mỉm cười nói:
- Bách huynh. Đại Khảm Đao.
***
Vũ gia lão tổ sắc mặt đại biến, lão thật không ngờ mắt thấy hi vọng chạy thoát cuối cùng lại bị đối phương bắt kịp.
Lão không chút nghĩ ngợi mở miệng hét lớn:
- Cát Ma huynh cứu mạng.
Chỉ là những lời này khi vừa phát ra khỏi miệng phân nửa, nhất thời ngưng lại. Hơn nữa đôi mắt lão trợn trừng như thấy được điều gì kinh khủng nhất thế gian. Thân thể lúc này như trong hầm băng, lạnh lẽo tới cực hạn.
Trước mắt lão, Bách Linh Bát vốn bị Hạ Nhất Minh xách theo lúc này đột nhiên biến thành chất lỏng lưu động trong không trung. Chỉ nháy mắt Bách Linh Bát đã biến mắt nhưng trên tay Hạ Nhất Minh xuất hiện một bả đao kinh khủng.Vũ gia lão tổ cả người phát lạnh, rốt cuộc đã hiểu một việc. Bách Linh Bát từng nói qua, gã " chảy vào", thì ra đây là " chảy vào"...
Chỉ là trong lòng lão lúc này tràn ngập sợ hãi, điều này quả thật đủ khiến người ta vỡ tim mà chết.
Người này rốt cuộc là thứ gì vậy?
Giữa không trung tên tiểu tử bảo trư nhanh chóng đi tới. Nó có năng lực phi hành nhưng Lôi điện thì không, chỉ điểm này đủ để tinh thần nó cảm thấy hưng phấn.
Bất quá động tác của nó đột nhiên ngừng lại. Nó kinh ngạc nhìn Bách Linh Bát biến thành Đại Khảm Đao trong nháy mắt, lúc này ngay cả nó cũng thất thần trong giây lát.
Theo sau quang mang hắc sắc dưới chân bảo trư đột ngột biến mắt, toàn bộ tinh thần cùng thể xác nó đã chú ý tới Bách Linh Bát lúc này dĩ nhiên quên mất việc điều khiển phi hành.
Nếu bảo trư quang hóa thần nhiều năm, hơn nữa khổ luyện không ngừng, năng lực không chế phi hành biến thành bản năng, cho dù gặp chuyện phân tâm hơn nữa cũng không gặp vấn đề.
Nhưng đáng tiếc bảo trư quang hóa thần binh mới được gần nửa năm, càng chủ yếu hơn nữa là tên bảo trư này đích thực lười như heo, bình thường toàn ỷ lại vào Bách Linh Bát phi hành, một chút tự mình hành động cũng không có.
Bởi thế lúc này bảo trư lập tức hống lên một tiếng thê lương, so với bị chọc tiết còn đáng sợ hơn gấp trăm lần, tiếp đó từ trên không lao xuống.
Bùm một tiếng, thân thể bảo trư tiếp đất tạo lên một hố sâu hoắm,nó lầm bầm bò lên, sau đó cũng Lôi điện bốn mắt nhìn nhau.
Bảo trư không thèm kêu một tiếng, hai đầu Thánh thú huyết mạch Thần thú đồng thời ngẩng đầu nhìn lên, trong lòng cùng có vấn đề không hiểu.
Bách Linh Bát rốt cuộc là vật gì vậy?
Cầm Đại Khảm Đao trên tay, ngạo khí trên người Hạ Nhất Minh tăng vọt, Ngũ Hành chân khí lưu chuyển không ngừng, khí tức cường đại theo đó vững vàng chắn trước mặt Vũ gia lão tổ.
Nếu như vừa rồi Vũ gia lão tổ lập tức bỏ chạy vẫn sẽ còn cơ hội trốn thoát, nhưng khi gặp phải cảnh tượng đầy chấn động kia, lúc này lão thoáng ngây người đánh mất cơ hội tốt nhất.
Hạ Nhất Minh giơ cao Đại Khảm Đao, khí thế như khai thiên tích địa điên cuồng vọt tới.
Khai Sơn Tam Thập Lục Thức, thức ba mưoi.
Đại Khảm Đao mang theo vô tận uy thế bổ mạnh xuống.
Vũ gia lão tổ hít một hơi thật sâu, giờ phút này đã không còn có thể trông cậy vào ai. Lão chỉ có thể tiếp được kích này, hôm nay mới có khả năng bảo toàn tính mạng.
Trong đầu lão vứt bỏ hoàn toàn tạp niệm. Tiền đồ Vũ gia, thương thế trên người, Bách Linh Bát quỷ dị cũng không cách nào ảnh hưởng tới lão được nữa.
Hai tay giơ lên, đôi bao tay vàng rực xuất hiện tản ra quang mang mãnh liệt, lão dốc toàn lực đón nhận một kích lôi đình chém xuống.
Một tiếng nổ ầm vang, Đại Khảm Đao lúc này như khảm lên bao tay, mặc dù bao tay đã nứt ra nhưng Đại Khảm Đao một tấc cũng không thể tiến thêm.
Bất quá trong mắt Hạ Nhất Minh lúc này hiện lên vẻ trào phúng. Một tay vung lên, nửa phần Đại Khảm Đao bỗng nhiên tách ra, bả Xoa kiếm đen sẫm như độc xà theo tay hắn đâm tới.
Sau khi dôc toàn lực đón đỡ một kích, Vũ gia lão tổ sao có thể né tránh.
Xoa kiếm đen sẫm cứ thế cẳm thẳng vào tim lão.
Vũ gia lão tổ kinh ngạc nhìn Xoa kiếm trước ngực, gương mặt vô cùng cổ quái.
Rốt cuộc thân thể mất đi toàn bộ lực lượng, từ trên không trung rơi xuông.
Cổ tay Hạ Nhất Minh run lên, Xoa kiếm cùng Đại Khảm Đao hợp làm một, lập tức biến thành Bách Linh Bát.
Vũ gia lão tổ rơi xuống một mảnh lầy lội, ánh mắt lão gắt gao nhìn Hạ Nhất Minh, quang mang dần mất đi.
Nhưng lúc này...
Từ đỉnh núi phía xa bỗng nhiên truyền tới khí thế khổng lồ, một bóng đen theo đó bay thẳng tới nơi này. Mặc dù chỉ là nhân loại nhưng trong mắt Hạ Nhất Minh, sự tồn tại của người này cũng giống như đỉnh núi nguy nga kia vậy.

Chương 772

Mặt trời như một bánh xe thật lớn rơi xuống bên kia sườn núi, lúc này những dãy núi cũng biến thành một màu nâu nhạt trải dài tới tận chân trời.
Một bánh xe tùy thời có thể biến mất hoàn toàn trước mắt.
Nhưng từ đỉnh núi cao kia chậm rãi xuất hiện một thân ảnh , thân hình lão khi mặt trời chiếu xuống mang theo cảm giác vô cùng quỷ dị. Truyện "Vũ Thần " được copy từ diễn đàn Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu. Hắn không thấy rõ diện mạo người này nhưng lại cảm nhận được khí thế vô cùng cường đại.
Khí thế này cũng không phải ngưng tụ dày đặc bởi người kia không tập trung mà để nó tùy ý tản ra.
Nhưng cho dù khí tức tùy ý tản mát cũng đủ để Hạ Nhất Minh cảm thấy áp lực trước nay chưa từng có.
Không sai, cảm giác sợ hãi này, tới từ tận cũng tâm can hắn. Thậm chí ngay cả bản thân hắn cũng không rõ vì sao mình đột nhiên có cảm giác kinh khủng như vậy.
- Người này vô cùng cường đại, so vơi ngươi mạnh mẽ hơn.
Âm thanh Bách Linh Bát vang lên bên tai hắn.
Hạ Nhất Minh chân mày khẽ nhíu lại, kéo Bách Linh Bát nhanh chóng bay xuống dưới.
- Ngươi muốn làm gì?
Bách Linh Bát hoài nghi hỏi.
- Đi xuống.
Hạ Nhất Minh không chút do dự nói.
Người này đã cường đại như vậy, mà hắn mới chỉ quang hóa một kiện thần binh lợi khí, lấy cái gì ra chống đỡ đây? Nếu trên không trung cùng người giao thủ chẳng phải chỉ đứng chịu đòn sao?
Bởi thế ý nghĩ đầu tiên lóe lên chính là hắn nhanh chóng phải hợp cùng Lôi điện, chỉ có cưỡi Lôi điện, Hạ Nhất Mính mới có thể tiến công, lùi thủ.
Nhưng khí Hạ Nhất Minh vừa mới bay xuống đã thấy được bóng người đằng xa khẽ động.
Lão giữa không trung mang lại cho người khác cảm giác trầm ổn như núi, nhưng khi cử động càng khiến như một đầu liệp ưng, thoáng cái đã mạnh mẽ phóng tới.
Hạ Nhất Minh trong lòng kinh hãi, bởi trong nháy mắt hắn đã nhận ra ,tốc độ người này không phải bản thân có thể so sánh. Chỉ e chưa rơi xuống đã bị lão chặn lại trên không.
Mà với năng lực Hạ Nhất Minh chỉ quang hóa Ngũ Hành Hoàn, một khi lão chặn lại giữa không trung, cho dù Bách Linh Bát biến thành Đại Khảm Đao cũng lành ít dữ nhiều.
Trên mặt đất, Lôi điện mở lớn đôi mắt, quang mang trên sừng bắt đầu lóe lên.
Nó cũng nhìn ra điểm đáng sợ của người kia , tuyệt đối là một vị siêu cấp cao thủ trước đây chưa từng gặp. Khi nhìn thấy người này, thậm chí Lôi điện còn nghĩ tới đầu quái vật biển sâu kia, bởi thế nó nhanh chóng ngưng tụ lực lượng lôi điện còn nghĩ tới đầu quái vật biển sâu kia, bởi thế nó nhanh chóng ngưng tụ lực lượng lôi điện đánh tới.
- Đoàng...
Một đạo âm thanh giòn giã vang lên, lôi điện lực lượng mau chóng phát ra, mục tiêu chính là người đang tới cực nhanh kia.
Tốc độ lôi điện cực nhanh, có thể coi là thiên hạ đệ nhất. Ngay cả người kia dưới tình huống này cũng không cách nào né tránh. Bất quá tay áo người này khẽ vung lên, liên tục huy vũ, trước mặt lão đã xuất hiện động khẩu đen ngòm.
Khi lôi điện lực lượng tiếp xúc với động khẩu này lập tức như tảng đá ném xuống biển, tiêu tán vô tung.
Hạ Nhất Minh hít vào một ngụm lãnh khí, hắn cùng Lôi điện phối hợp không biết bao lần, lực lượng lôi điện kia cường đại ra sao hắn hiểu rất rõ. Ngay cả nhân vật cường đại như Thần Toàn Tử cùng Vũ gia lão tổ phải cần cẩn trọng trọng, toàn lực ứng phó.
Không ngờ người này đối với công kích lôi điện chỉ tiện tay vung vẩy một hổi đã dễ dàng Nhân vật kinh khủng như vậy, thủ đoạn kinh khủng như vậy, Hạ Nhất Minh không khỏi phát lạnh trong tim.
Phía dưới, Lôi điện cùng bảo trư cũng sợ ngây người. Chúng nó kinh ngạc nhìn lên, người kia hời hợt ra tay, cũng không thi triển chiến kỹ kinh thiên động địa gì đã hóa giải hoàn toàn uy lực của Lôi điện. Hai đầu linh thú lúc này đồng dạng xuất hiện cảm giác kính sợ sâu sắc.
Bách Linh Bát nhẹ giọng nói:
- Ném ta qua đó.
Hạ Nhất Minh giật mình, đầu tiên do dự một lát, sau đó trong đầu nghĩ tới một cảnh.
Khi huyết nhục Vũ Phi Dương bọa liệt, tên này không nhưng không chết mà chỉ nháy mắt đã khôi phục như cũ.
Có thể thấy tên này tuyệt đối có được tấm thân bất tử, bản lĩnh người kia có lớn hơn nữa cũng đừng mong giết được gã.Vung tay lên, Hạ Nhất Minh nhất thời coi Bách Linh Bát như ám khí ném thẳng về phía
người kia.
Ám khí lớn như vậy không thể gạt bất luận kẻ nào, người kia vung tay lên, một cỗ lực lượng tuôn ra tựa hồ như muốn đánh bay Bách Linh Bát.
Nhưng thân thể Bách Linh Bát đột nhiên léo sáng thất thải quang mang, nếu nói về số lượng màu sắc thậm chí còn nhiều hơn Hoành Sơn Nhất mạch hai màu.
Dưới quang mang thủ hộ nhât thời hóa giải hoàn toàn lực lượng của người kia.
Thân thể người này trên không trung dường như không dừng lại một giây nào. Nguồn: http://truyenfull.vn
Mục tiêu ban đầu của lão đích thực là Hạ Nhất Minh. Nhưng sau khi trên người Bách Linh Bát tỏa ra thất thải quang mang, lão mới chú ý tới người này.
Ý niệm đảo qua trên người Bách Linh Bát , trong lòng lão không khỏi thất kinh.
Trên người kẻ này ngay cả một chút khí tức sinh mạng cũng không có, hắn như thế nào làm được.
Người này tới đây chậm một bước lên không chứng kiến Bách Linh Bát hóa thành Đại Khảm Đao, nếu không cũng không lấy làm kỳ lạ như vậy.
Bất quá người này với bản thân vô cùng tin tưởng,mặc dù với công pháp tu luyện của Bách Linh Bát vô cùng tò mò nhưng cũng không ảnh hưởng tới quyết định của lão.
Lão hừ lạnh một tiếng, hai tay đưa ra, trong hư không liên tục điểm tới. Chỉ trong chớp mắt vô số bóng ảnh hiện ra đông đảo. Theo sau quang mang đỏ nhạt khiến kẻ khác hoa mắt từ tay lão bắn ra.
Chỉ là khiến lão giật mình lần nữa chính là, song chưởng của Bách Linh Bát như sớm đợi sẵn ở đó, hoàn toàn chặn lại quang mang đỏ nhạt này.
Người này kinh ngạc một chút nói:
- Thần toán chi đạo?
Thủ ấn của lão đột nhiên dừng lại theo sau đẩy ra một lực lượng cường đại lạ thường.
Bách Linh Bát đồng dạng đánh ra, trong nháy mắt va chạm xuất hiện.
Thân thể người nọ rốt cuộc ngừng lại, nhưng Bách Linh Bát bắn ngược về phía sau, hơn nữa từ trên không rơi xuống.
Muốn phá giả Thần toán chi đạo chỉ có hai phương pháp, Vũ gia lão tổ tập luyện theo phương pháp biến hóa cực hạn, còn người này đi theo phương pháp đơn gian hơn, lấy lực phá xảo. Chỉ cần lực lượng một quyền đủ lớn, như vậy đối phương có tính toán ra sao cũng không thể thừa nhận được một kích lôi đình đánh tới.
Một tiếng nổ vang lên, Bách Linh Bát đã rơi xuống đao thêm trên đất một hố sâu hoắm.Nhưng chỉ tron giây lát Bách Linh Bát ra tay ngăn chặn đối phương, Hạ Nhất Minh đã an toàn đáp xuống.
Hắn không chút do dự nhảy dựng lên lưng Lôi điện, nhân mã tâm linh lại xuất hiện sự tương thông kỳ lạ.
Theo sau Ngũ sắc quang mang trên người chiếu sáng khắp nơi, quang mang tím sẫm theo đó vần vũ quang chiếc sừng trên đầu Lôi điện, tất cả bộc phát cường đại tới khó tin.
Bảo trư còn đi trước một bước, nó nhảy lên đầu Lôi điện, sau đó di chuyển vào lòng Hạ Nhất Minh, nhân vật thần bí kia sớm để lại trong lòng nó sự sợ hãi.
Người này rốt cuộc cũng ngừng lại, trên không trung lặng lẽ xoay người.
Người trung niên này vóc người cao gầy, khuôn mặt lộ rõ vẻ bình thản không chút màu mè, nhưng bất luận là ai đối diện không khỏi xuất hiện cảm giác lạnh lẽo toàn thân.
Nguyên nhân chính là bởi cặp mắt lão.
Ánh mắt cao cao tại thượng như một vị thần, từ đôi mắt đó quang mang coi thường tất cả bộc lộ rất rõ, tựa hồ cả thiên hạ không ai còn có thể để lão coi trọng.
Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện cẩn thận để phòng, sau khi chứng kiến tu vi võ đạo người này, bọn họ có chút tê dại da đầu.
Người này đối với sự công kích ngăn chăn của Lôi điện cùng Bách Linh Bát tựa hồ dễ dàng thoát khỏi hoặc đánh lui, uy lực này đừng nói chưa từng gặp qua, cho dù nghĩ qua cũng chưa từng có.
Người này quay đầu lẳng lặng nhìn Vũ gia lão tổ nằm trên đất, khẽ cau mày.
Chỉ liếc mắt bất luận kể nào cũng biết, Vũ gia lão tổ chỉ đang kéo dài chút hơi tàn, miễn cưỡng hô hấp mà thôi, trai tim lão đã chết, cho dù là thần tiên trên trời cũng đừng mong cứu lại.
Chậm rãi, người nọ quay mặt lại, nhẹ giọng nói:
- Vũ gia lão tổ là do ngươi giết?
Nghe được âm thành người này, Hạ Nhất Minh lập tức biết, đây chính là chủ nhân âm thanh xua đuổi bọn hắn khi nãy.
Chậm rãi gật đầu, Hạ Nhất Minh cao giọng nói:
- Không sai. Là tại hạ giết.
Hắn dừng một chút, nói:
- Người này âm mưu lấy đi tính mạng vãn bối,cho nên...
Người kia vung tay, một cỗ khí thế hung mãnh ập tới khiến Hạ Nhất Minh không thể nói thêm.
- Người này nếu do người giết, vậy để lại tính mạng đi. Truyện "Vũ Thần " được copy từ Ánh mắt người này thoáng lướt qua Lôi điện, nói:
- Ngựa của ngươi sẽ thuộc về ta.
Một người một thú thiếu chút nữa ngã quỵ, Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện hiển nhiên rất tức giận, bất quá bảo trư càng thở hổn hển hơn. Người kia ngay cả nó một chút cũng không đặt vào mắt, đây quả thật là đại bất kính đối với nó.
Ba người bọn họ nhất thời bộc lộ vẻ mặt giận dữ trong ánh mắt. Bất quá nói cũng là, bọn họ không thèm liếc mắt lại phía sau một chút, bởi trong thâm tâm bọn họ đã coi Bách Linh Bát là người bất tử, đương nhiên không cần quan tâm.
- Các hạ là người phương nào, có thể cho biêt đại danh?
Hạ Nhất Minh cao giọng nói.
Trong lòng hắn mơ hồ đã đoán ra, nhưng không có chứng thực, hắn vần còn ôm hi vọng.
Trên không trung người nọ cười một tiếng, nói:
- Lão phu Cát Ma Phàm Thù. Ngươi tự kết liễu hay để lão phu ra tay?

Chương 773: Hoàng Tuyền Lão Tổ

Hạ Nhất Minh chân mày khẽ nhíu, thở ra một hơi thật dài.
Ban đầu hắn còn tưởng người này chính là đệ nhất nhân của Hoàng Tuyền Môn, Hoàng Tuyền lão tổ. Nếu như là vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả này, hắn sẽ trăm phương ngàn kế tìm cách chạy trốn. Nhưng nếu đối phương không phải vị kia, trong lòng hắn cảm giác sợ hãi tiêu tán đi rất nhiều.
Ngũ sắc quang mang trên tay lưu chuyển, Hạ Nhất Minh nhanh chóng từ Không gian giới chỉ lấy ra Thần đạo bảo khí viên thuẫn.
Người kia mặc dù không phải là nhân vật khủng bố nọ, nhưng tu vi võ đạo của lão vô cùng kinh khủng, bởi thế Hạ Nhất Minh căn bản không dám đem Cực Quang Kiêm chưa quang hóa ra đối phó, mà xuất ra viên thuẫn hộ thân.
- Các hạ muốn lầy tính mạng ta, xin tự mình ra tay đi.
Hạ Nhất Minh trầm giọng nói.
Cát Ma Phàm Thù bật cười nói:
- Tốt lắm. Từ trăm năm trước đây cùng Băng Tiếu Thiên đánh một trận, ngươi là người đầu tiên dám nói chuyện cùng ta như vậy. Để lão phu giam ngươi vào Vạn độc điều ( Vạn độc hầm) cho người biết thế nào gọi là sinh tử hai đường.
Hạ Nhất Minh giật mình, Băng Tiếu Thiên ? Cái tên có chút quen thuộc.
Hắn trầm ngâm một chút, ánh mắt trở lên vô cùng thú vị.
Băng Tiêu Thiên chẳng phải tên của vị Cung chủ Bắc Cương Băng Cung sao?
Người này đồng dạng cùng Để Thích Thiên đại nhân đứng trên đỉnh của thế giới.
Có thể cùng nhân vật như vậy đại chiến một trận mà không chết, như vây thân phận người này...
Hạ Nhất Minh nhẹ giọng nói:
- Các hạ là Hoàng Tuyền Lão tổ?
Cát Ma Phàm Thù ánh mắt hiện lên vẻ trào phúng, nói:
- Người biết chỗ của lão phu là Cửu U mà không biết tên lão phu sao? Hắc hắc, chẳng lẽ Ngũ khí Tôn giả lúc này kém hiểu biết vậy?
Lửa chiến ý vừa nhóm lên trong lòng Hạ Nhất Minh đã vụt tắt, lúc này hắn âm thầm cười khổ không thôi. Trước đây những người tưng vô số lần cảnh cáo hắn không thể chọc tới Hoàng Tuyền Lão tổ chưa một ai nói qua danh tính thật của vị Hoàng Tuyền Lão tổ này.
Cát Ma Phàm Thù đưa tay ra nhẹ nhàng điểm tới, nhất thời một đạo quang mang hắc sắc lóe lên trong không trung sau đó bắn thẳng về phía Hạ Nhất Minh.
Quang mang này giống như một đầu linh xà, vừa tiếp xúc với quang mang nhiều màu quang thân thể Hạ Nhất Minh nhất thời không ngừng giãy dụa, coi quang mang nhiều màu như thác nước, không ngừng uốn éo bơi vào.
Hạ Nhất Minh trong lòng chấn động, đây là vật gì, hắn tại sao còn chưa từng nghe qua nó, gặp qua nó?
Trong ý niệm hắn cảm nhận được, vật này vốn là một kiện thần binh lợi khí, nhưng thần binh lợi khí lại có được sinh mạng, có thể xuyên thấu Ngũ sắc quang mang, đây mới chính là điều khiến hắn kinh hãi.
Phải biết trong quang mang nhiều màu không chí có lực lượng Ngũ Hành Hoàn mà còn có lôi điện lực. Tổ hợp hai luồng quang mang này uy lực cường đại không phải chuyện đùa, nhưng thần binh lợi khí của Hoàng Tuyền Lão tổ vẫn như không gặp phải cản trở, tiếp tục chui vào.
Năng lực này đã vượt ngoài dự đoán của Hạ Nhất Minh.
Không chút nghĩ ngợi. Hạ Nhất Minh thúc dục viên thuẫn, không gian quanh người hắn nhất thời biến hóa thần kỳ.
Biến cố bất thình lình xuất hiện, quả nhiên ngoài ý muốn của Hoàng Tuyền Lão tổ.
Linh xa dưới sự điều khiển của lão lúc này thừ ra, chỉ trong giây lát Hạ Nhất Minh đã thấy rõ đó là một bả Xoa kiếm.
Không như thế, Xoa kiếm này còn khác hẳn bình thường. Trên thân kiếm màu đen lập lòe lại mang lại một cảm giác nó tựa hồ như một sinh vật.
Thanh xoa kiếm này không ngờ như có được ý thức, điều này khiến Hạ Nhất Minh mơ hồ phát lạnh trong tim.
Dưới sự ảnh hưởng của trọng lực, Xoa kiếm hơi dừng lại một chút sau đó tiếp tục đâm tới. Nhưng Hạ Nhất Minh lúc này cũng đã kịp phản ứng, Ngũ Hành Hoàn trong tay hắn vung lên, nó xoáy tròn đập thẳng vào Xoa kiếm.Đây là một kích hắn súc tích lực lượng, cũng là một kích toàn lực của hắn.
Hiệu quả của Thần đạo bảo khí viên thuẫn chỉ có một lần, lần thứ hai sẽ bị đối phương dễ dàng nhận ra. Bởi thế khi Hạ Nhất Minh phát huy năng lực của viên thuẫn, đồng thời quan thâu toàn bộ chân khí vào Ngũ Hành Hoàn, mà Ngũ Hành Hoàn không chút do dự tăng phúc gấp năm lần lực lượng.
Âm thanh chát chúa vang lên, dưới uy lực của năm lần chúc phúc, bả Xoa kiếm bị một kích hung hăng đánh bật.
Hạ Nhất Minh trong lòng mừng rỡ, dưới sự liên hợp của Thần đạo bảo khí cùng thần khí mô phỏng, hắn rốt cuộc cũng thành công đánh bay kiện thần binh lợi khí đặc biệt kia.
Nhưng còn chưa chờ hắn cao hứng, sắc mặt nhất thời ngưng lại.
Bả Xoa kiếm vừa mới rơi trên đất nhất thời run lên, theo sau biến thành một luồng quang mang hắc sắc rời khỏi phạm vi khống chế của Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu, người này thật sự kinh khủng, ý niệm của lão cường đại không phải bản thân hắn có thể tưởng tượng.
Cát Ma Phàm Thù đưa tay ra nhất thời Xoa kiếm đã rơi xuống, lão nhìn thoáng qua Xoa kiếm, trong mắt mơ hồ xuất hiện một tia nộ hỏa.
Xoa kiếm làm bạn với lão bao nhiêu năm như vậy không ngờ lúc này xuất hiện vết nứt nhỏ bằng sợi tóc.
Chuyện này không biết đã bao năm rồi chưa từng xảy ra, trong trí nhớ của lão chí ít cũng đã trăm năm.
Mặc dù đối với lão mà nói, việc sửa chữa vết nứt này chỉ là một cái nhấc tay mà thôi.
Nhưng vết nứt này giống như thương thế trên người, khiến trong lòng lão nộ hỏa bùng lên.
- Tốt. Vì kiện thần binh sắc bén này, lão phu khi bắt được ngươi sẽ cho ngươi cơ hội sống lâu hơn vài ngày.
Cát Ma Phàm Thù lạnh lùng nói.
Hạ Nhất Minh không khỏi rùng mình ớn lạnh, hắn biết, điều này tuyệt đối không có gì tốt đẹp.
Hai chân khẽ kẹp lại, Lôi điện nhất thời xoay người, bốn vó tung lên muốn rời đi.
Cát Ma Phàm Thù trong mắt hiên lên vẻ khinh thường, lão vung tay, mặt đất phía trước Lôi điện nhất thời xuất hiện biến hóa. Vô số cát đã giống như đột nhiên xuất hiện mạnh mẽ đánh tới.Trong mảnh cát đá này còn ẩn chứa vô số âm thanh sắc nhọn, khi nghe được âm thanh này, Hạ Nhất Minh sắc mặt đại biến. Âm thanh đó ẩn chứa uy lực cường đại vượt qua dự đoán của hắn. Chỉ sợ ngay cả Ngũ sắc quang mang chưa chắc có thể ngăn cản.
Một ý niệm vừa lướt qua trong đầu, Hạ Nhất Minh cảm nhân được từ Ngũ sắc quang mang, đám cát bụi kia khẳng định ẩn giấu một kiện thần binh lợi khí.
Chỉ là kiện thần binh lợi khí này dường như có thể hóa thân thành ngàn vạn lần cùng cát bụi bay tới khiến hắn khó lòng phòng bị.
Hơn nữa công kích tới từ bốn phía càng lúc uy lực càng tăng, tựa hồ như cả thiên địa đều bị lực lượng này bao phủ.
Dưới áp lực cực lớn này, Lôi điện cũng chỉ có thể thúc dục chân khí trong cơ thể tạo thành quang mang màu tím hỗ trợ Hạ Nhất Minh quét sạch mảnh cát bụi kia. Trước chướng ngại này, Lôi điện chưa chắc có thể bình yên thoát ra.
Đôi mắt bảo trư khẽ chớp, nó đột nhiên há miệng, đinh ba chín răng lúc này bay ra bắt đầu diễu võ dương oai.
Một tiếng nổ ầm vang, chín đầu Hỏa Long đột ngột xuất hiện, lúc này nhiệt độ không khí bắt đầu đề thăng mạnh mẽ. Mảnh cát bụi kia nhất thời giảm đi đáng kể, hơn nữa trong không trung không ngừng phát ra âm thanh lốp đốp. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Cát Ma Phàm Thù sắc mặt rốt cuộc cũng có biến hóa cực nhỏ, bất quá lão không phải vì tu vi võ đạo, mà vi bảo khí tầng tầng lớp lớp trong tay đối phương nên biến sắc.
Với kiến thức của lão chỉ cần liếc mắt cũng nhận ra, đinh ba chín răng kia tuyệt đối là kiện Thần đạo bảo khí đứng đầu.
Mặc dù uy lực của nó còn xa mới có thể so sánh cùng với thần khí nhưng so với thần khí mô phỏng không chút nào thua kém.
Chín đầu Hỏa long tựa hồ mang theo uy lực không kém gì Hỏa long trong Cửu Long Lô, thật không biết vị Đoán tạo sư nào có thể làm ra thần binh lợi khí bậc này.
Trong đầu lão một ý nghĩ vừa lướt qua, lập tức xuất hiện hình ảnh một người, trừ lão gia hỏa cả đời chơi với lửa kia chỉ e không ai có thể đoán tạo ra thần binh lợi khí bậc này.
Bất quá lão có chút lắc đầu, nếu kiện thần binh lợi khí này trong tay Lưu Ly Động chủ, lão tạm thời cũng không muốn dây tới, bất qua hiện tại...
Hừ lạnh một tiếng, Cát Ma Phàm Thù khẽ vung tay, một khí tức âm u nhất thời tràn ngập.
Cỗ khí tức này khuếch tán với tốc độ chóng mặt, chỉ giây lát đã bao trùm lấy chín đầu Hỏa long.
Sau một lát, chín đầu Hỏa Long trở nên uể oải, không còn uy phong lúc đầu nữa.
Hạ Nhất Minh trong lòng kinh hãi, nhe nhàng vỗ lên người bảo trư. Tên tiểu tử này lập tức thu hồi chín đầu Hỏa long.
Giờ phút này ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn Hoàng Tuyền Lão tổ vừa sợ hãi lại vừa kính phục.
Nhân đạo đỉnh cấp cường giả quả nhiên tu vi đã đạt tới cảnh giới cực cao, ngay cả khí tức trên người bọn họ cũng không chút nào thua kém thần khí mô phỏng.
Bất qua chuyện này cũng là đương nhiên, nhưng đồ tốt nhất đều nằm trong tay mấy lão quái vật, chuyện này còn ai có thể nghi ngờ.
Chỉ giao thủ một lát bọn người Hạ Nhất Minh đã hiểu rõ, cho dù một người hia thú liều mạng đánh một trận cũng không có khả năng uy hiếp tới Hoàng Tuyền Lão tổ.
Nếu đã vậy, còn đứng ở đây chính là tìm chết.
Trong nháy mắt Hạ Nhất Minh cũng hai đầu Thánh thú đã thống nhất tư tưởng, phải sử dụng tốc độ nhanh nhất rời khỏi nơi nguy hiểm này.
Cát Ma Phàm Thù cười lạnh, lão lại tiếp tục vung tay. Xoa kiếm một lần nữa xuất hiện, nhưng khiến kẻ khác ngác nhiên chính là vết nứt trên thân kiếm đã hoàn toàn biến mất, thanh kiếm này hoàn hảo như chưa từng thương tổn.
Chậm rãi, chân khí trên người Hoàng Tuyền Lão tổ dũng mãnh ùa vào, quang mang hắc sắc trên thanh kiếm nhất thời bao trùm cả không gian.
Thanh kiếm lúc này như hóa thành một đầu hắc long hướng Hạ Nhất Minh quấn tới.

Chương 774

Lôi điện vừa cất vó muốn chạy, hắc long kia đã một mực quấn tới. Hạ Nhất Minh sắc mặt đại biến đã không còn chút huyết sắc.
Trước đây hắn giao thủ cùng với người khác mặc dù có gặp nguy hiểm nhưng cũng chưa từng sợ hãi như vậy. Giờ phút này hắn mới thật sự hiểu rõ cảm giác uy hiếp kia.
Cự long dưới sự điều khiển của Hoàng Tuyền Lão tổ cấp cho hắn cảm giác không thể tin được.
Thần lực...
Nếu là cao thủ dưới Nhân đạo đỉnh cấp căn bản không thể cảm nhận lực lượng cường đại tới khủng bố này. Nhưng Hạ Nhất Minh dù sao cũng khác biệt, trong cơ thể hắn không chí nắm giữ thần khí Cửu Long Lô mà còn có thêm Thần lực của Thông Thiên Bảo Tháp.
Bởi vậy lúc này, sau khi cảm nhận hắc long kia, hắn hiểu rõ lực lượng cường đại ẩn chứa bên trong.
Hạ Nhất Minh bất luận thế nào cũng không nghĩ ra, Nhân đạo đỉnh cấp cường giả lại có thể nắm giữ thần lực trong tay, nhưng trước mắt không còn bất cứ giây phút nào cho hắn tự hỏi.
Sắc mặt căng thẳng, Hạ Nhất Minh không chút do dự với tốc độ nhanh nhất lấy một khỏa châu nhét vào miệng bảo trư, sau đó tiếp tục lấy một khỏa Bạch thạch nhét vào miệng Lôi điện, cuối cùng hắn lập tức nhảy xuống.
Khi hai chân hắn vừa tiếp đất, hắn một tay giơ cao hướng lên trời.
Tốc độ Lôi điện mặc dù cực nhanh nhưng hắn vẫn có dự cảm, khí tức âm u mà Hoàng Tuyền Lão tổ phóng xuất ra khẳng định có điểm cổ quái, nếu không để ý chay qua đó khả năng sẽ rơi vào cạm bẫy của đối phương.
Nếu muốn bình an rời đi nhất định phải để chín đầu Hỏa long phát uy xua tan hàn khí.
Bất quá trước khi làm được việc này hắn phải nhanh chóng chặn lại hắc long đang quấn tới.
Hai tay đưa lên cao, trên không trung Ngũ sắc quang mang không ngừng lóe lên.
Kinh Thiên Ấn, kinh thiên nhất trụ.
Lúc này thủ ấn công pháp được Ngũ hành không gian chúc phúc năm lần uy lực bộc phát vô cùng cường đại là bình thường.
Một mảnh ánh sáng từ trên tay Hạ Nhât Minh phát ra, giờ phút này đem hắc long kinh khủng đẩy lên.
Giống như trên mặt đất đột nhiên nổi lên một tòa Thông Thiên Bảo Tháp, cứ như vậy mang theo Thần lực đầy hắc long lên cao.
Giữa không trung Cát Ma Phàm Thù ánh mắt hiện rõ vẻ kinh ngạc, đối với biểu hiện như vậy của một vị Ngũ Khí tổn giả, lão có chút tán thưởng.
Sự phán đoán, quyết đoán, cả thực lực đều là lựa chọn tốt nhất. Tới tận lúc này lão rốt cuộc cũng hiểu, vì sao lão gia Tây Bắc có thể coi trọng hắn đến thế.
Chỉ là khóe miệng lão khẽ nhếch lên lộ ra một nụ cười đầy thâm ý.
Người này tự ý tới Cửu U, lại ra tay giết người, đây chính là cơ hội tốt nhất của lão, nếu bỏ lỡ ngày sau người này nhất đinh sẽ tiến xa.
Trên mặt Hạ Nhất Minh mồ hôi túa ra như mưa mùa hạ, Kình Thiên Ấn phối cùng Ngũ Hành Hoàn mặc dù có thể chống đỡ hắc long nhưng chỉ trong giây lát, vị Nhân đạo đỉnh cấp kia đã tập trung lực lượng áp chế hắn tới cực hạn.
Thân thể Hạ Nhất Minh mơ hồ run lên, mồ hôi thấm đẫm y phục.
Nhưng sắc mặt Hạ Nhất Minh lúc này rốt cuộc có chút buông lỏng.
Bởi vì trong cơ thể hắn lực lượng nào đó được Kình Thiên Ấn dẫn dắt rốt cuộc cũng lộ
mặt.
Một cỗ lực lượng cường đại chạy dọc theo kinh mạch, theo sau không chút ngừng nghỉ phóng ra ngoài.
Đây là một tia Thần lực tới từ Thông Thiên Bảo. Mặc dù chỉ là một tia, nhưng được đan điền bồi dưỡng, vào thời khắc quan trọng này, nó đã phát huy uy lực vô cùng nhuần nhuyễn.
Cổ tay Hạ Nhất Minh khẽ đảo, Kình Thiên Ấn bông nhiên đảo lại.
Phiên Thiên Ấn...Một bàn tay khổng lồ màu vang đất nhất thời xuất hiện giữa không trung.
Nó như một mảng trời, đem hắc long do Xoa kiếm biến hóa thành bao phủ trong đó.
Theo sau bàn tay không lổ hung hăng ép xuống, hoàn toàn khiến hắc long chìm sâu vào lòng đất.
Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu, bàn tay không lồ kia biến mất, ngay cả đầu hắc long kinh khủng cũng không còn. Trên mặt đất lúc này chỉ còn một bả Xoa kiếm đang lóe lên quang mang hắc sắc, tản ra hàn khí lạnh lẽo lòng người.
Cát Ma Phàm Thù ánh mắt rốt cuộc biến đổi, nếu như nói Kình Thiên Ấn của Hạ Nhất Minh được lão tán thưởng thì khoảnh khắc Phiên Thiên Ấn này xuất hiện, trong lòng lão chính thức chấn động, thậm chí địa vị của Hạ Nhất Minh trong mắt lão không còn là một vị Ngũ Khí Tôn giả đơn giản.
- Thổ thần lực, người không phải Cửu trong thiên sao có thể có được Thần lực?
Cát Mà Phàm Thù trầm giọng hỏi.
Âm thanh ù ù vang lên, hơn nữa bộc lộ rõ tâm tình chấn động.
Nhất Minh trong lòng khẽ động, chẳng lẽ chỉ có Cửu trọng thiên mới có thể nắm giữ thần Đương nhiên bọn họ nắm giữ Thần lực cũng không quá cường đại, nếu không hăc long kia sao có thể bị Phiên Thiên Ấn của hắn đè nát. Nhưng có trời mới biết đây có phải là thủ đoạn của Hoàng Tuyền Lão tổ hay không? Cười khổ một tiếng, Hạ Nhất Minh nói: Truyện "Vũ - Thần lực của tại hạ do cơ duyên xảo hợp mà có, thật sự không đáng nhắc tới.
Cát Ma Phàm Thù mỉm cười nói:
- Vật lạ trên người ngươi quả thật không ít. Thật sự khiến lão phu động tâm rồi.
Lão đưa một ngón tay, nhẹ nhàng điểm tới, quang mang đỏ nhạt theo đó phóng ra. Giữa không trung vặn vẹo, hóa thành lộ tuyến khác nhau bắn tới Hạ Nhất Minh.
- Ngưng huyết thuật.
Hạ Nhất Minh kinh hô một tiếng, quang mang sắc bén kia mặc dù vô cùng giống Ngưng huyết thuật của Hác Huyết nhưng Hạ Nhất Minh biết, nó cũng là Ngưng huyết thuật, bất quá mạnh mẽ hơn trăm lần so với Hác Huyết.
Ngũ sắc quang mang lóe lên, lập tức ngăn cản quang mang đỏ nhạt kia lại.
Nhưng quang mang đỏ nhạt này không ngờ khác biệt với Xoa kiếm. Nó có thể lợi dụng khe hở của Ngũ sắc quang mang linh hoạt tiến vào.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời trở lên vô cùng khổ não, hắn có thể khẳng định, một khi bị quang mang đỏ nhạt kia đụng tới, máu huyết trong cơ thể hắn sẽ mau chóng ngưng lại. Mặc dù tu vi võ đạo của hắn không tới mức bỏ mạng tại chỗ nhưng cũng đừng mong nhúc nhích mảy may.
Hoàng Tuyền Lão tổ cũng không đột nhiên hạ sát thủ mà sử dụng thủ đoạn này để bắt sống hắn.Thân thể khẽ đông, Hạ Nhất Minh giống như một đầu cá, cũng lại giống như một tia chớp vọt đi.
Chỉ là thân pháp này đối với các vị Ngũ khí Tôn giả khác còn có chỗ thực dụng.
Bất quá quang mang đỏ nhạt như có được tính mạng, chỉ thoáng chốc đã bao quanh thân thể Hạ Nhất Minh.
Bất luận thân pháp của hắn nhanh ra sao cũng không thể thoát khỏi ý niệm điều khiển công pháp thần kỳ kia.
- Rắc...
Quang mang quanh thân thể Hạ Nhất Minh lóe lên, theo sau hắn lập tức xuất hiện ở nơi khác. Nhưng khiến người khác cảm thấy kinh ngạc chính là thân thể Hạ Nhất Minh lúc này biến mất, phảng phất như chưa từng xuất hiện.
Cát Ma Phàm Thù chân mày nhíu lại, lão tức giận hừ một tiếng, quang mang đỏ nhạt đột ngột phóng tới khối cự thạch gần đó.
Khối cự thạch nhất thời nhảy dựng lên, lấy tốc độ như tia chớp chạy trốn. Truyện "Vũ Thần " Bất quá lúc này Cát Ma Phàm Thù trong lòng xuất hiện vô số nghi vấn, vừa rồi Hạ Nhất Minh thi triển chính là Thất chân thuật, Chưởng nhãn pháp hơn nữa kết hợp cùng Vân vụ lực lượng vô cùng thần kỳ.
Có thể nắm giữ Vân vụ lực lượng cũng có thể cói là ngoài ý muốn của lão, nhưng Thất chân thuật cùng Chưởng nhãn pháp mới chân chính khiến lão khó tưởng tượng.
Hai môn công pháp này từ khi nào xuất hiện trên thân thể người ngoài như vậy?
Khi Hạ Nhất Minh chạy trốn, hai tay đột nhiên vung lên, bắt đầu ngưng tụ quang mang đỏ nhạt.
Theo sau quang mang này phát ra, từng đạo từng đạo va chạm cùng quang mang đỏ nhạt do Hoàng Tuyền Lão tổ điều khiển.
Cát Ma Phàm Thù cũng không điều khiển quang mang đỏ nhạt né tránh, bởi trong lòng lão lúc này sự tò mò đã đẩy lên tới cực điểm. Lão muốn xem trên người Hạ Nhất Minh còn có thể xuất ra thứ gì khiến lão kinh hỉ nữa.
Vô số âm thanh va chạm vang lên, lúc này Hạ Nhất Minh không hề giữ lại thực lực mà toàn bộ thi triển ra.
Khi châm khí vô hình phát ra, hắn truyền vào đó toàn bộ nhưng năng lực đặc thù mà bản thân nắm giữ.
Đóng băng tê liệt, ngưng huyết lực toàn bộ được hắn thi triển không chút giấu giếm.
Châm khí vô hình lúc này được Hạ Nhất Minh phóng xuất cả trăm đạo, đây cũng là cực hạn hắn có thể làm được.
Trăm đạo châm khí vô hình sau khi va chạm rốt cuộc cũng khiến quang mang đỏ nhạt kia tiêu tán đi rất nhiều.
Từ khi Hạ Nhất Minh trên lưng Lôi điện nhảy xuống, thi triển Kình Thiên Ấn tời khi chạy trốn, phản kích kỳ thực chỉ mất vài giây, nhưng đã khiến hắn phải bộc lộ hoàn toàn thực lực. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Nhân đạo đỉnh cấp cường giả tùy ý công kích cũng đủ khiến hắn có cảm giác không thể chống đỡ.
Nhưng lúc này bên tai Hạ Nhất Minh bỗng nghe được âm thanh hắn chờ đợi từ lâu. Khi nghe được âm thanh này, thân thể hắn như được tiếp thêm sức lực, áp lực cực đại kia nhất thời tiêu tán vô tung.
Hắn đảo thân, hai chân điểm nhẹ, lập tức vọt lên lưng Lôi điện.
Lúc này trên thân thể Lôi điện đã xuất hiện ánh sáng chói lọi tới cực điểm. Lôi điện lưc lượng của nó lúc này đã toàn bộ phóng ra.
Hạ Nhất Minh không chút do dự nhảy vào luồng lôi điện có thể nháy mắt giết chết một vị Tôn giả kia, lúc này luồng lôi điện dột nhiên tách ra một đường để hắn đáp xuống lưng bạch mã.
Bảo trư sau khí hấp thụ một khỏa Lôi Chấn Tử màu vàng lúc nãy đã gắt gao bám chặt trên sừng Lôi điện. Lấy lực lượng thần khí Lôi Chấn Tử kết hợp cùng lực lượng Lôi điện mới có thể tạo ra luồng quang mang sấm sét kia.
Một đạo quang mang màu trắng chợt lóe lên, lấy Lôi điện làm trung tâm, không có giới hạn lan tỏa ra bốn phía.

Chương 775

Dùng mắt thường cũng có thể thấy luồng lôi điện tách ra làm hai, nháy mắt phóng tới.
Chân khí khổng lồ như Phá hoại thần, bất cứ vật gì trên đường nó lướt qua kết cục đều là hủy diệt, hơn tốc độ nhanh như tia chớp khuếch tán ra.
Trên không trung vang lên vô số âm thanh bạo liệt, hai tay Hạ Nhất Minh run lên, trong lòng thầm kêu may mắn.
May hắn đã từng chứng kiến Vũ Phi Dương ẩn giấu thần binh lợi khí trong mưa máu, cũng chứng kiến Hoàng Tuyền Lão tổ sử dụng cát bụi ẩn dấu binh khí, nên hắn mới xuất hiện cảm giác hoài nghi khí tức âm u kia.
Quả nhiên bên trong cất giấu thứ không muốn để người khác biết.
Mặc dù Hạ Nhất Minh không biết thứ này ra sao, nhưng cũng biết chúng tuyệt đối không đơn giản.
Chỉ là lúc này dưới uy lực của Lôi Chấn Tử kết hợp cùng Lôi điện đã hoàn toàn đánh nát thứ đó, thậm chí một chút cát bụi cũng không còn.
Lôi điện liều mạng cắn nuốt Bạch thạch, khí tức suy yếu trên thân thể nó chậm rãi hồi phục. Bạch thạch nhanh chóng chuyển hóa thành lực lượng, khiến bốn vó nó lập tức vững vàng trở lại.
Theo sau không đợi Hạ Nhât Minh phân phó, nó lập tức tung vó, như tia chớp chạy đi.
Mặc dù tốc độ của nó không đạt tới cực hạn nhưng so với bình thường nhanh hơn rất nhiều.
Trên không trung, Cát Mà Phàm Thù thân thể chợt bay cao hơn, hướng phía chân trời như phi kiếm vọt tới.
Dưới chân lão một luồng lôi điện khổng lồ gắt gao đuổi riết, tận tới khi bay lên cao mười trượng nó mới âm thầm tiêu tán. Nhưng trong hư không lưc này thỉnh thoảng lóe lên một vài luồng lôi điện tím sẫm.
Sắc mặt Cát Ma Phàm Thù rốt cuộc thay đổi, lão vốn tưởng rằng tên tiểu bối kia không thể chạy thoát, không ngờ hắn âm thầm tính toán, ngược lại mang cho lão sự bất ngờ.
Hắn ra mặt đối địch kỳ thực là để hấp dẫn sự chú ý của lão, mặt khác để hai đầu Thánh thú kia có thời gian ngưng tụ lực lượng lôi điện khổng lồ.
Bất quá khi nghĩ tới luông lôi điện vừa rồi, ngay cả lão cũng không khỏi cảm thấy kinh hãi.
Bởi vì ngay cả bản thân lão cũng không nắm chắc, nếu thật sự bị lôi điện kia cuốn vào, lão còn có thể bình an trở ra không?
Ánh mắt khẽ đảo, vẻ mặt Cát Ma Phàm Thù trầm xuống.
Hạ Nhất Minh đoán không sai, trong khí tức âm u kia, kỳ thực ẩn giấu một sinh vật bay lơ lửng.
Sinh vật này giống như Hấp huyết trùng, một khi bám vào thân thể sinh vật sẽ liều mạng chui vào phía trong.
Sức sống của chúng vô cùng cường hãn, cho dù sử dụng chân khí đánh vào cũng khó lòng tiêu diệt hay xua đuổi. Trừ khi sử dụng phương pháp Ngưng huyết thuật nhất mạch bí truyền, nếu không bị sinh vật này công kích không ai có thể chịu được.
Chỉ là sinh vật này cũng có một khuyết điểm chí mạng, chính là bản thân chúng không thể phi hành, chỉ có thể đợi người khác chạy tới mới có thể bám vào, sau đó tiến hành công kích.
Cát Ma Phàm Thù sở dĩ lấy số lượng lớn sinh vật này bày thiên la địa vọng chính vì muốn nhìn vẻ kinh hãi của đám người Hạ Nhất Minh khi đột phá qua đám vụ kia.
Không ngờ Lôi điện một kích giải quyết mấy vạn sinh vật, một con cũng không để lại.
Mặc dù sinh vật này uy lực cực lớn nhưng đồng dạng là việc bồi dưỡng ra chúng vô cùng khó khăn.
Ngay cả bản thân lão dùng trăm năm thời gian cũng chỉ tạo ra vài vạn đầu mà thôi, lúc này tâm huyết như nước chảy về đông.
Kết quả này khiến trong lòng lão không khỏi đau đớn, thân hình chớp động đã lập tức bay đi.
Trong lòng lão lúc này đã chính thức nổi sát ý, cỗ sát ý trăm năm qua chưa từng xuất
hiện.
Sau khi Lôi điện cùng Hoàng Tuyền Lão tổ rời khỏi, một bóng người từ đỉnh núi đằng xa
vội vàng phóng tới.
Diện mạo anh tuấn của người này có chút âm trầm, đích thị là người vừa trở lại từ Tây Bắc, Hác Huyết. Hắn vừa từ trong nhập đỉnh tỉnh lại đã vội vàng chạy tới nơi này, nhưng đập vào mắt chỉ là một trường hỗn độn.Nhìn mặt đất đen kịt, cùng không trung mơ hồ lóe lên vài tia lôi điện rất nhỏ, sắc mặt hắn không ngừng biến đổi.
Ánh mắt khẽ chuyển trên mặt đất xa xa hắn thấy được một người, không khỏi có chút ngẩn ra.
Người này thân thể cháy đen , rõ ràng bị lực lượng lôi điện đả thương. Nhưng điều khiến hắn kinh ngạc chính là thân thể người này khẽ giật như còn một chút khí tức sinh mệnh.
Trong lòng hắn mừng rỡ, bất quá nhìn kỳ lập tức thở dài không nói lên lời.
Trước ngực một vết thương chí mạng, vêt thương này chạy thẳng qua tim, cho dù Thần đạo cao thủ cũng đừng mong cứu được. Lúc này sở dĩ còn chưa chết xem chừng là lực lượng lôi điện kích thích. Nguồn: http://truyenfull.vn
- Cát Ma huynh.
Âm thanh rất nhỏ từ miệng người này phát ra, sắc mặt Hác Huyết khẽ biến, không chút do dự ôm người này chạy về Cửu U.
Có thể mở miệng gọi Lão tổ tông là " Cát Ma huynh" khẳng định thân phận người này không nhỏ, hơn nữa cùng Lão tổ tông nhất định có giao tình.
Lấy thực lực của Cửu U Hoàng Tuyền muốn cứu sống một người chết chắc là không thể, nhưng để người đó sống thêm vài ngày không phải là không có khả năng.
Nếu đã vậy chi bằng chờ Hoàng Tuyền Lão tổ trở về rồi quyết định sau.
*****
Hạ Nhất Minh cưỡi trên lưng Lôi điện không ngừng tiếp thêm Bạch thạch cho nó, tốc độ Lôi điện càng lúc càng nhanh hơn, bốn chân càng lúc càng chứa đầy lực lượng.
Nhưng ngay lúc này Hạ Nhất Minh cảm nhận được một cỗ khí tức nguy hiểm từ phía sau truyền tới.
Hắn quay đầu nhìn lại, trong lòng đầy hoảng sợ.
Trên bầu trời một bóng đen bay tới, tốc độ của bóng đen này thậm chí so với Lôi điện còn nhanh hơn một bậc.
Nếu Lôi điện khi ở trạng thái sung mãn, cho người này phi hành trên không nó cũng nắm chắc khả năng so sánh. Nhưng lúc này Lôi điện vừa mới vắt kiệt sức, bởi thế khoảng cách hai bên nhanh chóng thu lại.
Mặc dù Hoàng Tuyền Lão tổ còn chưa đuổi tới nhưng sát ý phô thiên cái địa vẫn bộc lộ rõ ràng, khiến thân thể Hạ Nhất Minh như hãm hầm băng, không khỏi rùng mình ớn lạnh.
Trong lòng hắn kinh hoàng,nghĩ không ra vì sao người này lại nổi sát ý như thế.
Bất qua Hạ Nhất Minh càng hiểu rõ hơn, lúc này bất luận thế nào cũng không được để lão đuổi kịp, nếu không mạng nhỏ của hắn thật sự phải để lại.Chỉ là khoảng cách hai bên càng lúc càng thu hẹp, càng lúc càng gần mà Hạ Nhất Minh sắc mặt càng lúc càng trắng bệch.
Cát Ma Phàm Thù ánh mắt lóe lên, lão đã đi tới phạm vi công kích, cổ tay khẽ đảo, một quang mang hiện ra. Vung tay lên, nhất thời quang mang bẳn thẳng tới phần mông Lôi điện.
Mặc dù đầu thành thú này hủy đi tâm huyết vô số năm của lão, nhưng lôi điện lực lượng cường đại như vậy khiến hắn có chút tán thưởng, cũng vì thế mà muốn bắt sống xem có cơ hội thuần hóa hay không.
Nhưng đạo quang mang này vừa bắn tới, lập tức một bóng đen dưới bụng Lôi điện nhảy ra, bóng đen này đưa tay lập tức đã cản lại đạo quang mang kia.
Lôi điện vẫn tiếp tục chạy, thậm chí càng lúc càng nhanh hơn.
Mà phía sau bọn họ, không biết Bách Linh Bát từ khi nào nấp dưới bụng Lôi điện, chủ động nhảy ra.
Cát Ma Phàm Thù hừ lạnh một tiếng, lão mặc dù kinh ngạc trước Ẩn nặc thuật của người kia nhưng lúc này đã không còn chút lưu tình nào nữa.
Vô số quang mang trên người lão chiếu tới thân thể Bách Linh Bát, mạnh mẽ ghim chặt
gã tại chỗ, một đôi tay nhẹ nhàng vỗ tới, vô thanh vô tức khiến kẻ khác khó lòng phòng bị.
Cát Ma Phàm Thù trong lòng tràn ngập sát ý, muốn lập tức đem vị Ngũ khí Tôn giả này đánh gục nếu sử dụng phi kiếm e rằng không hiệu quả, không băng tự mình ra tay tốt hơn.
Bách Linh Bát bình tĩnh đưa tay đỡ một chưởng này.
Nhưng cách tay Cát Ma Phàm Thù không ngờ uốn lượn quấn quanh gã.
Khớp xương tu luyện tới tình trạng khiến cánh tay như trường xà, e rằng trong thiên hạ chỉ có vị Tổ tông thích khách này.
Nhưng cánh tay Bách Linh Bát cũng đồng thời uốn lượn, cánh tay gã so với Hoàng Tuyền Lão tổ mềm càng thêm mềm mại, càng thêm cứng rắn hơn.
Cát Ma Phàm Thù ánh mắt ngưng lại, người này cổ quái như vậy, so với Hạ Nhất Minh còn khó chơi hơn vài phần.
Cánh tay lão bỗng nhiên mạnh mẽ bạo phát lực lượng cường địa, chấn bay cánh tay của Bách Linh Bát.
Bách Linh Bát mặc dù lực lượng cường đại nhưng so với vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả này dĩ nhiên không sánh bằng.
Đây là lực lượng Cửu trọng thiên, không phải thứ gã có thể so đo.
Theo sau Cát Ma Phàm Thù tiên lên một bước, bàn tay lão trở lên đen như sắt, hơn nữa mơ hồ phát ra xú khí.
Một chưởng này nhanh như chớp đánh thẳng về phía ngực Bách Linh Bát.
Bách Linh Bát đưa tay đỡ lại, mặc dù ngăn chặn nhưng lực lượng này thực sự quá mạnh khiến ngay cả cánh tay gã cũng bị đẩy ngược vào trong.
Một lượng lớn độc khí xâm nhập vào trong thân thể Bách Linh Bát, đây là lượng dộc đủ để tiêu diệt bất cứ vị Ngũ khí Tôn giả nào trong nháy mắt, cho dù là Bách Linh Bát cũng cảm thấy khó chịu nổi.
Tựa hồ run lên vài lần, rốt cuộc Bách Linh Bát cũng bất động, cặp mắt như bảo thạch không còn chút thần thái nào, đầu gục xuống thân thể không còn chút khí tức sinh mạng nào.
Mặc dù trên thân thể gã vốn không có khí tức sinh mạng nhưng lúc này xem bộ dạng của gã thật sự khiến người ta quên chuyện lúc trước.
Cát Ma Phàm Thù buông tay, Bách Linh Bát trước mặt lão chậm rãi ngã ra đất, thân thể vấn không nhúc nhích.
Cát Ma Phàm Thù đối với một chưởng này vô cùng tin tưởng, kết quả này nằm trong dự tính của lão, ngay cả liếc mắt cũng không thèm, lão xoay người đuổi theo Lôi điện đã chạy xa xa.
Nhưng lão không biết, ngay khi lão vừa rời đi, Bách Linh Bát dường như không chút thương tổn đứng dậy. Ánh mắt gã nhìn lại thân thể, quang mang lóe lên như sửa đổi thứ gì, sau đó tiêu sái bay đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau