VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 766 - Chương 770

Chương 766

Cánh tay vung lên, cơ thể Vũ lão tiên sinh nhất thời mạnh mẽ bước đi.
Thân thể lão lúc này xuất hiện một lỗ thủng thông suốt, nếu đổi lại người thường e rằng sớm đã chết, cho dù là Tiên thiên cường giả khi bị Bắc Hải Cực Quang công kích tuyệt đối cũng không thể kiên trì bao lâu.
Nhưng dù sao cũng không phải người thường, mặc dù bị thương rất nặng nhưng không phải vết thương trí mạng.
Đây chính là lực lượng sinh mệnh cường đại mà người chỉ dưới Nhân đạo đỉnh cấp nắm giữ.
Chẳng là sau khi thấy được động tác của Hạ Nhất Minh, Vũ lão tiên sinh như chim sợ cành cong, không nhịn được cảm giác khẩn trương trong lòng.
Bất quá lúc này ngoài dự liệu của lão công kích chưa tới, ngược lại chứng kiến vật nào đó trên mặt đất, sau đó một âm thanh chói tai tựa hồ có vật gì bay qua.
Chỉ nháy mắt Vũ lão tiên sinh đã hiểu chuyện gì xảy ra, trên mặt lão lộ rõ thần sắc khó tin, nói:
- Ngươi còn chưa quang hóa thanh kiếm này?
Trong âm thanh khó tin của lão tràn ngập vẻ khổ não. Nếu biết Hạ Nhất Minh chưa quang hóa thanh kiếm kia mà chỉ sư dụng khéo léo công kích, lão đã sớm bắt nó trên tay.
Hạ nhất Minh cười hắc hắc không dừng, cổ tay vung lên, Cực Quang Kiếm thoáng hiện ra.
Một đạo quang mang lóe lên, thanh kiếm cứ thế hiển hiện trong tay Hạ Nhất Minh.
Vũ lão tiên sinh sắc mặt xanh mét, trong lòng lão hỗi ý quả thật khó hình dung, bất qua sắc mặt lão khẽ biến, nói:
- Không đúng. Bắc Hải Cực Quang mặc dù cường đại nhưng lão phu đã ngưng luyện Ngũ Hành, tự thành không gian, bất cứ vật gì bên ngoài cũng không thể xuyên thấu. Bắc Hải Cực Quang của ngươi sao có thể đả thương lão phu?
Hạ Nhất Minh chậm rãi cầm thanh kiếm đưa lên, hắn ngồi trên lưng Lôi điện, cao cao nhìn xuống Vũ lão tiên sinh ánh mắt mang theo vài phần thương xót, nói:
- Vũ lão tiên sinh đã ngưng tụ Ngũ hành không gian quả thật có năng lực chống đỡ các hệ lực lượng khác. Nhưng ngài tựa hồ đã quên, ngài vốn chỉ tu luyện tứ hệ, một hệ cuối là do Hạ mỗ tương trợ mà thành.
Vũ lão tiên sinh hai mắt lóe sáng, lão nói:
- Ngươi động tay chân trên người lão phu?
Hạ Nhất Minh cười cười nói:
- Hạ mỗ nếu đã đáp ứng Dư Vô Sanh thì sẽ dốc toàn lực lẽ nào lại hạ độc thủ. Ngươi quá coi thường Hạ mỗ rồi.
Vũ lão tiên sinh ngây ngốc mở miệng, hỏi:
- Ngươi không động tay động chân sao có thể phá được Ngũ hành không gian của ta?
Vẻ tươi cười trên mặt Hạ Nhất Minh thu liễm lại, hắn nói:
- Ngũ hành không gian của ngươi chưa hoàn mỹ, ngay cả Thủy chi hoa còn chưa ngưng tụ thành. Hạ mỗ cũng giúp ngươi ngưng tụ Ngũ hành thân thể, đối với sự lưu chuyển chân khí của ngươi rõ như lòng bàn tay. Hơn nữa được Thần toán tử dại nhân truyền thụ Thần toán thuật muốn tìm ra sơ hở trong Ngũ hành không gian của ngươi càng dễ như trở bàn tay.
Vũ lão tiên sinh vẻ mặt trùng xuống, hơn nữa xám xịt như tro.
Lão lúc này mới biết, thất bại lớn nhất của mình là đã mời Hạ Nhất Minh tới ngưng luyện giúp Ngũ hành thân thể.
Nếu như khi Ngưng luyện Ngũ hành thân thể, lão không buông lỏng để Hạ Nhất Minh toàn quyền điều động, cho dù Hạ Nhất Minh có lợi hại hơn nữa cũng đừng mong hiểu rõ toàn bộ quá trình chân khí lưu chuyển trong cơ thể lão.
Chỉ là lúc này tâm tình lão biến hóa thần kỳ, đem toàn bộ những ám ảnh kia dũ bỏ.
Chăm chú nhìn Hạ Nhất Minh, Vũ lão tiên sinh chậm rãi gật đầu, chiến ý cường đại dần ngưng tụ rõ rệt. Bản thân lão lúc này đã trọng thương, dĩ nhiên đã hạ quyết tâm tử chiến, công kích tiếp theo khẳng định cường đại khó ai thừa nhận nổi.Vũ Phi Dương bỗng nhiên há miệng huýt dài một tiếng.
Hạ Nhất Minh khẽ rùng mình, hắn với người đầu bóng này có chút kiêng kỵ, không hiểu lão định làm gì tiếp theo.
Một bóng đen từ xa chạy tới, Vũ Phi Dương mau chóng nhảy lên, thoáng cái cả hai đã xuất hiện trước mặt Vũ lão tiên sinh. Vị lão nhân tràn đầy chiến ý lức này xoay người không chút do dự nhảy lên bóng đen.
Chiến ý của lão không thay đổi uy áp mà càng cường đại hơn, bất quá bản thân lão cùng
Vũ Phi Dương cỡi trên lưng bóng đen kia thoáng chốc đã biến mất.
Hạ Nhất Minh há hốc miệng, tới lúc này hắn mới có phản ứng.
Bóng đen vừa rồi đích thị là Ban Lan Thánh Hổ, trong tình cảnh như màn chỉ treo chuông nó xuất hiện cứu đi hai người quan trọng nhất Vũ gia.
Nếu như chỉ Ban Lan Thánh Hổ, Hạ Nhất Minh cũng sẽ không ngạc nhiên, nhưng lão nhân tràn đầy chiến ý kia thất sự vô cùng giống thật. Ngay cả Lôi điện cùng Hạ Nhất MInh trong lòng cũng nghĩ lão sẽ đứng lại tử chiến, không ngờ biến hóa tiếp theo khiến cả hai bật cười, , thậm chí không phản ứng kịp.
Hừ lạnh một tiếng, nếu đã không chết không thôi Hạ Nhất Minh đương nhiên không có khả năng để hai người bọn họ chạy thoát.
Với tốc độ của Lôi điện truy đuổi một lão hổ dĩ nhiên dư thừa.
Hắn nhẹ nhàng vỗ lên lưng Lôi điện, lập tức cả hai đã cảm nhận được ba cỗ khí tức cường đại.
Hạ Nhất Minh ánh mắt nhìn lại, đây là ba gương mặt xa lạ, bọn họ đều là những lão nhân tóc bạc trắng, tu vi mỗi người đều là Tôn giả cảnh giới.
Giờ phút này ba vị lão nhân không xuất ra thần binh mà toàn lực quán nhập chân khí, lấy khí thế mãnh liệt không chết không thôi ép tới.
Lôi điện ngừng lại, nó là một đầu Thánh thú cao ngạo, không khiêu khích người khác thì thôi, ba lão nhân kia đột nhiên xuất hiện gây chuyện dĩ nhiên nó không cam lòng.
Quang mang tím ngắt trên đỉnh đầu phóng ra khiến ngay cả Hạ Nhất Minh ngồi trên lưng nó không khỏi có cảm giác run sợ.
Hắn mơ hồ cảm nhận được, Lôi điện phi thường tức giận, nó đối với việc Ban Lan Thánh Hổ trước mặt cướp người vô cùng bất mãn, loại tâm trạng này nếu không phát tiết có trời mới biết trái tim cao ngạo của Lôi điện sẽ làm ra chuyện gì.Mà ba người không biết sống chết đích thực trở thành cái bia để nó chút giận.
- Cách... cách...
Quang mang sắc bến rốt cuộc bạo khai giống như một luồng điện nổ tung chia thành vô số mũi tên nhỏ hung hăng đánh tới. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Đây là lần đầu tiên Lôi điện xuất ra toàn bộ lực lượng, trước đó chỉ ở một bên hỗ trợ Hạ Nhất Minh mà thôi, lúc này nó đã trở thành nhân vật chính.
Hạ Nhất Minh thở dài một hơi, may mắn Lôi điện là người nhà, nếu không chỉ bằng một thân công phu của nó e rằng bẳn thân hắn đụng phải cũng đau đầu.
Ba người kia lập tức bắn ngược về sau, thân thể bọn họ lúc này được bao bọc bởi lôi điện, đồng thời, đồng thời tỏa ra mùi thịt cháy khét.
Theo sau ba người đồng loạt đổ xuống, Hạ Nhất Minh nhìn lại chỉ thấy ba cỗ thi thể cháy đen, từng đạo lôi điện nhỏ vẫn vờn quanh chưa tắt.
Tinh thần Lôi điện rất nhanh chóng uể oải, bón vó thậm chí run lên.
Hạ Nhất Minh thế mới biết uy lực cường đại như vậy thật không dễ dàng đánh ra.
Hắn không nói một lời, từ trên lưng Lôi điện nhảy xuống, sau đó xuất một khỏa Bạch quang đưa tới miệng nó. Lôi điện chậm rãi đưa lưỡi quấn khỏa Bạch thạch này nuốt vào.
Hạ Nhất Minh đưa mắt về phía xa, nơi đó bóng đen nhoáng lên vài lần đã biến mắt không thấy tung tích. Bất quá trên mặt hắn lộ ra tia cười lạnh, có bảo trư cùng Bách Linh Bát, nếu bọn họ thoát được mới là có quỷ.
Ánh mắt xoay chuyển đột ngột phát hiện một vật , hắn lập tức vung tay, vật đó theo sau bay tới.
Đây là một khối đá bình thường như bao khối đã khác, nhưng Hạ Nhất Minh biết nó một chút cũng không tầm thường, chính là Bình Âm Thạch mà Vũ lão tiên sinh đã từng sử dụng. Đem vật đó cắt vào lòng, Hạ Nhất Minh ngẩng đầu nhìn lại, chín đầu Hỏa long vẫn vần vũ không ngừng. Bất quá hai người kia mặc dù không thể thoát ra nhưng Hỏa Long cũng không cách nào thiêu chết họ.
Hạ Nhất Minh tức giận hừ một tiếng, cánh tay vung lên, Ngũ sắc quang mang lưu chuyển không ngừng.
Cửu Long Lô trong ngũ hành không gian mở ra, chín đầu Hỏa long hưng phấn xuất hiện.
Nếu đám cao thủ Nam cương có mặt tại đây e rằng sẽ trợn mắt há miệng, đinh ba chín răng có thể biến thành chín đầu Hỏa Long, không ngờ Ngũ Hành Hoàn cũng vậy.
Từ lúc nào thần khí mô phỏng Cửu Long Lô trở lên nhan nhản như thế chứ?
Chín đầu Hỏa Long nhỏ này mặc dù uy thế không cường đại như Hỏa long chân chính nhưng lúc này chín đầu Hỏa long của bảo trư giằng co cùng hai vị Tây phương cường giả, có thêm sự hỗ trợ của chúng nhất thời phá vỡ phong ngự cuối cùng của hai người kia. Tạp Tân Lợi cùng Ma Đặc Kỳ đồng thời gầm lên một tiếng, bọn họ rốt cuộc chia nhau bỏ chạy. Nhưng vừa mới tách ra, sự liên thủ chắc chắn vừa rồi bị phá vỡ, đám Hỏa long cuồng nộ nháy mắt bao phủ bọn họ.
Tạp Tân Lợi bi thảm kêu lên, sau cùng ngã xuống. Còn Ma Đặc Kỳ đối mặt với chín đầu hỏa long nhỏ, lão mang theo một thân đầy lửa bay về phía xa.
Chỉ là trên mặt đất một đạo lôi điện phóng tới, Ma Đặc Kỳ theo sau đã không còn phát ra bất cứ âm thanh nào nữa.
Ầm ầm hai tiếng vang lên, hai vị Ngũ khí tôn giả thân thể hoàn toàn bạo liệt, biến thành một cơn mưa lửa bao trùm phạm vi trăm dặm, hơn nữa còn mau chóng lan ra.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, trong lòng cảm thấy đáng tiếc.
Mấy người này đều là Ngũ khí Tôn giả nhưng bởi lôi điện cùng Hỏa long uy lực thật sự cương đại nên ngoại trừ Ái Nhĩ Duy Tư, còn lại thần binh lợi khí trong thân thể mấy người kia toàn bộ hủy diệt. Khẽ lắc đầu, thu lại những thần binh lợi khí của Ái Nhĩ Duy Tư, Hạ Nhất Minh cưỡi Lôi điện nói với bảo trư.
- Mục tiêu Ban Lan Thánh Hổ, chỉ đường.
Bảo trư bất mãn lầu bầu vài tiếng, cũng không biết nó giao tiếp với lôi điện ra sao, quang mang lóe lên bọn họ lập tức biến mất tại chỗ.

Chương 767

Hai trùm lửa lớn bao trùm mọi nơi, những đốm lửa trên không rơi xuống cũng không phải lửa bình thường mà chính là lửa trong Cửu Long Lô.
Khi rơi xuống mặt đất chúng bắt đầu lan ra, những kiến trúc dọc đường tiến nhất thời bị thiêu đốt điên cuồng.
Những người bị dính chùm lửa này lúc này lăn lộn mong dập tắt được chúng, bất quá rất
nhanh bọn họ phát hiện, hi vọng này vô cùng xa vời.
Dưới sự hiệu triệu của Vũ Lão tiên sinh toàn bộ binh sĩ trong thành đã chạy tới đây. Mặc
dù tiếng hống của bảo trư khiến đám binh lính đó ngã ngửa nhưng lớp lớp người vẫn thi nhau kéo tới.
Nhiều người như vậy lại được mửa lửa bao trùm, trong nháy mắt tất cả như rơi vào Hỏa ngục.
Ngọn lửa bùng lên khiến ngay cả đám người hôn mê cũng đau đớn tỉnh lại, bọn họ như rắn không đầu bắt đầu chạy toán loạn khắp nơi.
Trong khu vực này vô số những thân thể mang theo ngọn lửa di động, chỉ bất quá giây lát đã biến thành bất động.
Tiếng kêu thê lương liên tiếp vang lên, cả lạc viện rất nhanh biến thành biển lửa không thể dập tắt.
Xa xa Vũ Mạc Phi xanh mặt, lão mới đem thi thể Dư Vô Sanh đặt trong quan tài, thoe sau lẳng lặng đứng đó tưởng niệm.
Trong lòng lão dĩ nhiên cho rằng. Lão tổ tông sau khi ngưng luyện thành công Ngũ hành thân thể sẽ buông tha Hạ Nhất Minh. Bởi thế lúc này toàn bộ tinh thần cùng thể xác của lão chìm trong tưởng nhớ, hoàn toàn không lý gì tới phát sinh bên ngoài.
Dù sao trong thâm tâm lão, hình ảnh Lão tổ tông cao cao tại thượng, nếu lão nhân gia người đã xuất quan hơn nữa ngưng tụ Ngũ hành thân thể, như vậy Vũ gia sẽ vững như bàn thạch không bao giờ suy sụp.
Nhưng không nghĩ tới, tiếng long ngâm kia có thể đánh thức lão trong tâm trạng đầy bi thương lúc này.
Mặc dù là một Tôn giả, hơn nữa khoảng cách hai nơi khá xa nhưng tinh thần lão khi đó chấn động không tự chủ được mà hôn mê. Cũng rất nhanh lão đã tỉnh lại sau đó không chút do dự rời khỏi phủ đệ nhưng khi tới nơi này, đập vào mắt lão chính là cảnh tượng như địa ngục.
Nơi này mặc dù không phải là Hoàng cung Đại Thân nhưng nơi ở của mấy vị Tôn giả Vũ gia. Lão biết nơi này thậm chí còn tồn tại dấu vết phong thủy từ niên đại thân đạo để lại, nó mới chính thức là cấm địa Vũ gia.
Khi thấy tình cảnh nơi này, ngay cả tinh thần Vũ Mạc Phi cũng bị đả kích sâu sắc.
Bất quá lão nhanh chóng tỉnh táo lại, đan điền dồn khí, giận dữ hét:
- Không được loạn. Đám người bên ngoài nghe đây. Tạo một khoảng trống không cho lửa lan ra.
Đám đệ tử Vũ gia cùng binh lính đều là nhưng tu luyện giả, từ đầu tới giờ như rắn mất đầu vì không được người lãnh đạo.
Bất quá lúc này khi Vũ Mạc Phi cao giọng nói, đám người này lập tức thể hiện giá trị của việc tu luyện gian khổ.
Khi lửa lan tới các gian phòng, lập tức nhưng nơi này không chút do dự bị đạp xuống, trong thời gian ngắn ngọn lửa đã được không chế, chỉ là nhưng người bị hãm trong biển lửa đỏ e rằng Đại la kim tiên cũng không cách nào giải cứu.
Toàn bộ lạc viện chìm trong một mảnh hỗn độn, nhìn về vô số lầu vũ tinh xảo sụp đổ trong biển lửa, vẻ mặt Vũ Mạc Phi đen tựa đáy nồi.
Thân thể khẽ động lão lập tức xuất hiện bên cạnh Vũ Vô Thương, Vũ Vô Trần, cùng một vị lão nhân khác.
Vũ Mạc Phi lạnh lùng nhìn bọn họ, hung hăng nói:
- Xảy ra chuyện gì? Sao lại biến thành như vậy? Lão tổ tông đâu? Tam thúc đâu? Còn ba vị Tôn giả nữa?
Đám người Vũ Vô Thường đồng loạt cúi đầu, sau một lát vị lão nhân kia mới khẽ thở dài nói:
- Mạc Phi huynh. Một lời khó nói hết.
Vũ Mạc Phi nheo mắt, nói:
- Mạc Sương huynh. Xin hãy nói cụ thể?
Vũ Mạc Sương cười khổ một tiếng, nói:
- Sau khi người đi. Lão tổ tông đột nhiên muốn cướp đoạt Ngũ Hành Hoàn trong tay Hạ Nhất Minh nhưung không nghĩ cuối cùng thất bại. Lúc này Ban Lan Thánh Hổ mang theo Lão tổ tông cùng Tam thúc rời đi, đám người Hạ Nhất Minh đang truy sát phía sau.
Vũ Mạc Phi trợn trừng hai mắt nói:
- Sao có thể? Lão tổ tông không phải đã ngưng luyện thành công Ngũ hành thân thể sao? Lẽ nào vừa thành công đã quay ra cướp đoạt Ngũ Hành Hoàn trên tay Hạ Nhất Minh?
Khẽ lắc đầu, Vũ Mạc Sương trên mặt mang theo vẻ hoang mang nói:- Có lẽ lão tổ bất ngờ này ra suy nghĩ đó, bất quá điều này ta cũng không rõ.
Vũ Mạc Phi gương mặt rúm ró, âm thanh lạnh lùng vang lên:
- Lão tổ tông, Tam thúc còn có ba vị Ngũ khí Tôn giả Tây Phương, chẳng lẽ còn không phải là đối thủ của Hạ Nhất MInh đã thiếu đi sự trợ giúp của Bách Linh Bát?
Vũ Vô Trần sắc mặt đỏ bừng, nói:
- Mạc Phi thúc thúc. Bách Linh Bát không biết từ đâu xuất hiện trong phòng hơn nữa đầu heo nhỏ bên cạnh Hạ Nhất Minh cũng là một thành thú vô cùng kinh khủng, so với Lôi điện còn lợi hại hơn. Vũ Mạc Phi im lặng nghe những người này kể lại toàn bộ, theo sau trái tim gương mặt không còn chút huyết sắc. Chẳng những Bách Linh Bát xuất hiện ngay cả bảo trư kia cũng thế. Biến cố này khiến kế hoạch tỉ mỉ bọn họ bày ra hoàn toàn phá sản.
Vì ngăn cản Hạ Nhất Minh để Lão tổ tông chạy trốn, ba vị nguyên lão Tôn giả Vũ gia đã cùng nhau mất đi tính mạng.
Lúc này Vũ gia ngoại trừ Lão tổ tông cùng Tam thúc không biết sống chết chỉ còn những vị Tôn giả trước mặt này. Nhưng Vũ Vô Trần cùng Vũ Vô Thường chỉ vừa mới tấn giai Tôn giả vài năm...
Vũ Mạc Phi ngẩng đầu, nhìn bầu trời đầy khói bụi.
Mặt trời đã ngả sang phía Tây, bắt đầu lặn xuống.
Trong lòng lão một mảnh lạnh lẽo, chẳng lẽ đây là tương lai của Vũ gia.
******
Vũ Mạc Phi cũng không biết ngay khi lão ngẩng đầu lên, cũng có một người đồng dạng ngẩng đầu nhìn mặt trời ngả dần về phía đằng Tây.
Tâm tình lão cũng trầm xuống cơ hồ không kém Vũ Mạc Phi.
Vũ gia như mặt trời chính ngọ lưu danh muôn thủa cũng đã bắt đầu đi về bên kia sườn dốc.
Cạnh tranh tai Đại Thân phương Đông vô cùng kịch liệt, thậm chí còn vượt xa những nơi khác. Nếu Vũ gia này thật sự tổn thất phân nửa số Ngũ khí Tôn giả, e rằng không cần nghĩ cũng biết.
Ánh tích dương chiếu xuống chiếc đầu bóng lưỡng.
Lúc này chiếc đầu bóng lưỡng như chiếc gương phản chiếu tất cả ánh sáng ngược lại.
Đột nhiên Ban Lan Thánh Hổ dưới chân lão dừng bước. Thân thể nó run lên nhè nhẹ, cả người phát lức theo đó Vũ Mạc Phi cùng Vũ gia lão tổ thân mang trọng thương bước xuống.
Trên thân thể Vũ gia lão tổ lúc này xuất hiện một lỗ sau hoắm, mặc dù sinh mệnh lực lượng cường đại có thể giúp lão duy trì tính mạng nhưng vết thương thế này bất luận là ai đều hư nhược không gượng được.
Khi đối mặt cùng Hạ Nhất Minh, Vũ gia lão tổ có thể phóng xuất khí thể phô thiên cái địa như vậy vốn đã dốc toàn lực. Lúc này chân khí phong bế miệng vết thương, nhưng cả người lập tức rơi vào trạng thái suy yếu.
Vũ Mạc Phi nhẹ ôm ấy Vũ gia lão tổ như chiếc là bay trên mặt đất.Vũ gia lão tổ trên người lấy ra một chiếc bình nhỏ, sau đó xuất ra ba khỏa đan dược lâp tức nuốt vào.
Vũ Phi Dương vội vàng hỏi:
- Thúc. Người cảm thấy thế nào?
- Trong một canh giờ nhất định không có khả năng vận khí, sau đó có thể khôi phúc phân nửa.
Vũ gia lão tổ cười một tiếng, nói tiếp:
- Chỉ tiếc toàn bộ đan dược chân quý đã dung hết rồi.
Vũ Phi Dương thở dài một hơi, nói:
- Đan dược có thể kiếm lại, chỉ cần người không việc gì là tốt rồi.
Lão quay đầu kinh ngạc nhìn Ban Lan Thánh Hổ, thật sự không biết vì sao nó bỏ hai người ở lại.
Đón ánh mắt này, Ban Lan Thánh Hổ há miệng gầm lên một tiếng.
Vẻ mặt Vũ Phi Dương nhất thời trở lên khó coi, trong Vũ gia chỉ có lão cùng Vũ Vô Trần mới có khả năng hiểu được ngôn ngữ của Ban Lan Thánh Hổ. Mà lúc này cũng vì hiểu được ngôn ngữ của nó nên biết nó đang run sợ thế nào.
- Thánh Hổ đại nhân nói gì vậy?
Vũ gia lão tổ mặc dù suy yếu nhưng âm thanh vẫn ổn đinh như trước.
- Thánh hổ đại nhân nói, tốc độ của bạch mã kia quá nhanh. Nhất đinh phải tiêu diệt nó nếu không chúng ta căn bản không trốn thoát.
Vũ Phi Dương nhẹ giọng nói.
Vũ gia lão tổ sắc mặt khẽ biến, nói:
- Phi Dương. Ngươi cùng Thánh Hổ đại nhân nhanh chóng chạy đi, ta ở lại. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Ban Lan Thánh Hổ gầm lên một tiếng, đôi mắt lóe lên quang mang kỳ dị.
Gương mặt Vũ Phi Dương rúm ró,nói:
- Thánh Hổ đại nhân nói, ngài đã ngưng luyện được Ngũ hành thân thể, chỉ cần tránh được kiếp nạn này, ngày sau Vũ gia nhất định có thể Đông sơn tái khởi.
Vũ gia lão tổ thoang do dự, mặc dù chỉ trong giây lát nhưng lão như vừa trải qua ngàn năm suy nghĩ, hung hăng cắn chặt răng, lão nói:
- Phi Dương. Thay ta tạ ơn Thánh Hổ đại nhân.
-
Vũ Phi Dương khẽ buông Vũ gia lão tổ, nhìn Ban Lan Thánh Hổ dập đầu ba cái.
Sau đó lão xoay người ôm Lão tổ,không quay đầu lại hướng phía trước bay đi như chớp.
Trong mắt lão, cảm giác cừu hận khắc cốt ghi xương cùng vẻ thương tâm cực độ ngưng tụ thành hai hàng nước mắt.
Phía sau lão, Ban Lan Thánh Hổ vặn vẹo thân hình, ánh mắt nó dường như mang theo nhân tình.Trong đầu nó hiện lên một bóng người quen thuộc, một người cùng nó vào sinh ra tử, là đồng bọn từ khi nó còn là một ngàn năm linh thú cho tới khi nó trở thành Thánh thú.
Khẽ quay đầu , bên tai tựa hồ nghe được câu nói cuối của người kia.
- Lại bì hổ, ta chết rồi, tử tôn của ta giao lại cho ngươi, giúp ta chiếu cố bọn họ.
Nó ngẩng đầu, thân hình bỗng nhiên cao lớn hẳn lên, một cỗ chiến ý lạ thường từ người nó phát ra.
- Hống...
Ta là lại bì hổ, ta vĩnh viễn là vương giả. Kẻ kế thừa huyết mạch Thần thú, ngươi còn dám cùng ta tái chiến một trận sao?

Chương 768

Tay ôm bảo trư cưỡi trên Lôi điện, lúc này Hạ Nhất Minh oai phong lẫm liệt, duy nhất có điểm không hài long chính là sau đuôi bạch mã còn đeo theo một người.
Người này sau khi Lôi điện rời đi không chút khách khí nắm chặt đuôi nó. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Nếu như là người khác, Lôi điện không chút do dự đạp bay, bất quá đối mặt với Bách Linh Bát, trong lòng nó không hiểu vì sao xuất hiện cảm giác sợ hãi. Sự sợ hãi này không theo việc nó tấn giai Thánh thú mà mất đi, ngược lại càng bùng phát mãnh liệt hơn.
Bởi thế lúc này, dù bất mãn cũng để mặc cho gã nắm chặt đuôi.
Nhưng trong quá trình chạy, Lôi điện âm thầm truyền chút chân khí vào hai vó phía sau, nhất thời khói bụi bốc lên mù mịt theo từng bước chân giống như một cự long vần vũ trên trời, khí thế càng cường đại thêm một phần.
Bất quá Bách Linh Bát cũng không chút ảnh hưởng, quanh người gã một tấc xuất hiện vòng bảo hộ trong suốt.
Màn bảo hộ này nhìn qua vô cùng yếu ớt, nhưng thực tế cho dù Tiên thiên cường giả đánh vào cũng không hề suy chuyển.
Tầng bảo hộ này rất mỏng nhưng vào lúc này lại vô cùng thích hợp. Đám khói bụi kia uy lực ngay cả tu luyện giả thất, bát tầng nội kình cũng coi như không, lẽ nòa có thể đánh nát nó.
Bảo trư cùng Lôi điện thông qua phương thức nào đó giao tiếp nhưng dù sao cũng ảnh hưởng tới tốc độ Lôi điên nên lúc này chưa đuổi kịp mục tiêu.
Đột nhiên Lôi điện ngừng lại, đôi mắt lớn của nó xuất hiện một tia nghi hoặc.
Theo sau một tiếng hống không thua kém bảo trư bao nhiêu từ phía trước truyền tới.Khí tức cường đại mênh mông khiến ngay cả Hạ Nhất Minh cũng cảm thấy chiến ý rõ ràng truyền lại.
Hắn khẽ ngẩn ra, còn chưa chờ hắn xác định, Lôi điện cũng đã ngừng lại.
chú nhìn ánh mắt Lôi điện, Hạ Nhất Minh trong lòng tràn ngập cảm giác bất đắc dĩ cùng , cảm khái.
Hắn than nhẹ một tiếng nói:
- Bảo trư, Bách huynh. Chúng ta đuổi theo.
Sau đó hắn quay qua nó với Lôi điện:
- Sau khi giải quyết phiền toái kia tới tìm chúng ta.
Lôi điện khẽ gật đầu, đôi mắt tràn đầy tự tin.
Hạ Nhất Minh ôm bảo trư mang theo Bách Linh Bát bay lên không, bọn họ tiếp tục đuổi về phía xa.
Lôi điện lập tức tiến tới phía trước, cơ hồ chỉ giây lát đã tới đối diện Ban Lan Thánh Hổ.
Hai Thánh thú im lặng nhìn nhau, trong mắt cả hai đều là chiến ý điên cuồng.
Chỉ là trong mắt Lôi điện có thêm một tia khinh thường lạnh nhạt.
Thời gian nó tấn giai Thánh thú mặc dù không dài nhưng những đầu Thánh thú nó thấy Ban Lan Thánh Hổ mặc dù cường đại nhưng bất luận đại vương biển sâu Hắc sa vương hay thú vương khủng bố Linh tượng, thực lực đều sếp trên nó.
Lôi điện vô cùng tự tin, nó nhất định có thể dễ dàng dành chiến thắng, hơn nữa rất nhanh chạy tới bên người Hạ Nhất Minh.
Chỉ là một đầu thú vương không chính thức mà dám khiêu chiến nó sao?
Tựa hồ cảm nhận được ý tứ coi thường trong ánh mắt Lôi điện, Ban Lan Thánh Hổ gầm lên một tiếng, nó hóa thành một cơn gió hũng mãnh đánh tới.
Lôi điện cũng không chút yếu thế nhào tới, bất qua tốc độ nó nhanh hơn một bậc, khi răng nanh Ban Lan Thánh Hổ vừa lộ ra nó đang nhanh chóng xuất hiện phía dưới, hai chân sau đạp mạnh ra ngoài. Tốc độ của nó nhanh như ánh chớp, ngay cả Ban Lan Thánh Hổ cũng không thể sánh bằng.
Bất quá tại thời điểm mấu chốt, hai chân trước của Thánh Hổ thu về, mạnh mẽ chặn lại hai vó sau của Lôi điện, hơn nữa hung hăng đánh tới trên đùi nó.
Lôi điện trong mắt hiện lên vẻ trào phúng, nó không tránh né, mặc cho móng vuốt của Ban Lan Thánh Hổ hung hăng đánh xuống.
Âm thanh bén nhọn vang lên, móng vuốt của Ban Lan Thánh Hổ hung hăng đánh trúng mục tiêu, nhưng kết quả lại khiến nó thất vọng.
Móng vuốt của nó bình thường vô cùng sắc nhọn không ngờ giờ phút này hoàn toàn mất đi tác dụng, ngay cả ngoại thương Lôi điện cũng không gặp phải.Thánh thú huyết mạch thần thú quả nhiên không cùng cấp bậc với Thánh thú thông thường.
Cũng giống như người lớn so với trẻ nhỏ, bất luận trẻ nhỏ quyết tâm bao nhiêu cuối cùng cũng chịu thua.
Lôi điện nhẹ nhàng xoay người, hai chân nó sau khi đá ra đã thu về lúc này tiếp tục nhưng với lực lượng lớn hơn nữa.
Ngay cả Linh tượng cũng không thể chịu được một đá này của Lôi điện càng đừng nói đến Ban Lan Thánh Hổ.
Đầu cọp này như diều đứt dây bắn ngược ra sau, thân thể nó va chạm cùng một gốc đại thụ khiến một mảnh cây cối hoàn toàn gẫy gục.
Lôi điện đắc ý há miệng, quang mang tím sẫm vờn quanh trên đỉnh đầu nháy mắt đã ngưng tụ thành lực lượng cường đại, theo sau mạnh mẽ đánh lên người Ban Lan Thánh Hổ mới gượng gạo đứng lên.
Lập tức Lôi điện ngửa cổ, khí chất cao ngạo tôn quý cũng uy vũ kết hợp hoàn mỹ trên thân thể nó.
Nó xoay lại, ánh mắt nhìn theo hướng Hạ Nhất Minh rời đi như muốn lập tức đuổi theo.
Chỉ trong giây lát đã giải quyết một đầu Thanh thú, chiến tích này đủ để nó cảm thấy hài lòng cũng kiêu ngạo. Thời gian tu luyện dài cùng bảo trư quả nhiên không lãng phí. Hai vó vừa động nhất thời nó quay đầu lại đối phương.
Lúc này thân thể Ban Lan Thánh Hổ đã cháy sém phần nửa bộ lông, bất quá ánh mắt nó lóe lên vẻ kỳ dị, vừa như khinh thường vừa như khiêu khích.
Lôi điện từ trong ánh mắt này rõ ràng cảm nhận được ý tứ.
Ngươi còn chưa đánh bại ta.
Một cỗ nộ hỏa xuất hiện trong lòng Lôi điện, là một đầu Thánh thú huyết mạch Thần thú, tính cách của nó vô cũng cao ngạo. Cũng bởi vì tính tình cao ngọa này nên sau khi cảm thấy sự khiêu khích nó mới ở lại đây.
Trong mắt nó Ban Lan Thánh Hổ bất quả chỉ tiện tay cũng có thể đánh gục, căn bản không cần phải lãng phí bao nhiêu thời gian.
Điều này không chỉ nó tin tưởng, cho dù đám người Hạ Nhất Minh cũng đánh giá như thế. Nếu không tuyệt đối Hạ Nhất Minh không rời đi mà ở chỗ này cùng nó chiến đấu với Ban Lan Thánh Hổ.
Nhưng giờ phút này Ban Lan Thánh Hổ đã hoàn toàn phá bỏ lối suy nghĩ của Lôi điện, nó không ngờ còn sức lực đứng lên, hơn nữa ghê gớm hơn nó còn tỏ thái độ khinh thường Lôi điện.
Lôi điện giận dữ hí dài một tiếng, bốn vó khẽ động nó lập tức hóa thành một luồng quang mang bắn tới bên cạnh Ban Lan Thánh Hổ. Hai chân sau của nó đạp ra, quang mang màu tím sẫm trên chiếc sừng một lần nữa phóng tới mạnh mẽ tiếp xúc cùng Ban Lan Thánh Hổ.Một tiếng nổ vang lên, thân thể Ban Lan Thánh Hổ lại một lần nữa va chạm cùng gốc đại thụ, đồng dạng là một mảnh cỏ cây gãy gục.
Lôi điện ánh mắt lóe lên vẻ đắc ý cùng trào phúng, bất quá động tác của nó mau chóng cứng đờ, bởi trước mặt nó đầu hổ kia một lần nữa đứng lên.
So với khi nãy, bộ dạng của Ban Lan Thánh Hổ càng thêm chật vật, thậm chí ngay cả thân thể của nó cũng có chỗ nứt nể chảy đầy máu tươi.
Chỉ là điều duy nhất không thay đổi chính là ánh mắt sáng ngời đầy vẻ cuồng ngọa cùng khiêu khích kia.
Lôi điện lại phẫn nộ hí lên một tiếng, thân thể tiến lại gần, hai chân sau đạp ra, quang mang trên đỉnh đàu phóng tới, toàn bộ quá trình này diễn ra vô cùng trôi chảy giống như một quý công tử tràn đầy mỹ cảm.
Nhưng ngoài dự đoán của nó, Ban Lan Thánh Hổ lại một lần nữa đứng lên, thân thể đã không còn chút oai phong của nó lúc này không ngờ Lôi điện có cảm giác run rẩy.
Ý chí bất khuất, chỉ cần trên thân thể nó còn một hơi thở nó lại một lần nữa đứng lên.
Hơi thở dồn dập, ngay cả Lôi điện lúc này trong mắt cũng xuất hiện vẻ khó tin cùng sợ hãi.
Lôi điện cũng không biết vì sao nó có cảm giác như vậy. Chính nó cũng không biết đầu hổ kia mấy chục lần ngã xuống, mấy mươi lần trúng lôi điện lực lượng tại sao còn chưa chết, tại sao còn có thể đứng lên.
Lực lượng sinh mạng như vậy tuyệt đối không phải Thánh thú cấp bậc này có thể nắm giữ.
Trong đầu Lôi điện thậm chí xuất hiện cảm giác, chính là đầu hổ này kỳ thực đã chết, nhưng được một lực lượng không tên giúp đỡ, nó vẫn giống như khi còn sống vậy.
Lôi điện thậm chí muốn rời đi bới trong lòng nó xuất hiện cảm giác sợ hãi hiếm thấy.
Nó cũng không biết mình sợ hãi gì nhưng cảm giác này cứ thế tồn tại.
Nếu không phải Thánh thú huyết mạch Thần thú đầy ngạo khí chỉ sợ lúc này nó đã xoay người bỏ chạy.
Thân thể lung lay muốn ngã, Ban Lan Thánh Hổ lại một lần nữa đứng dậy, ánh mắt nó có chút mê mang, một kích vừa rồi của Lôi điện đã đá trúng đầu nó.
Nhưng bằng vào cảm giác kỳ lạ nào đó, Thánh Hổ biết rõ Lôi điện sẽ công kích theo hướng nào.
Đôi mắt to của Lôi diện khẽ ngưng lại, rốt cuộc lắc mình một lần nữa tới bên Thánh Hổ, chân nó tiếp tục đá ra như vài chục lần trước đó.
Bất quá lúc này thân thể lung lay như sắp ngã của Ban Lan Thánh Hổ bất chợt vồ tới, hàm răng sắc nhọn lộ ra gắt gao cắn lên chân sau Lôi điện.
Lôi điện kinh hãi giận dữ hí mội tiếng lôi điện cường đại bỗng cảm nhân được cỗ khí tức nguy hiểm trên người Ban Lan Thánh Hổ phát ra.
Theo sau nó thấy được trên thân thể Thánh Hổ một lực lượng chấn động vô hình.
Đôi mắt nó rốt cuộc lộ ra vẻ sợ hãi, không chút nghĩ ngợi Lôi điện trên đầu nó lập tức phát ra, bất quá không phải công kích mà là phòng hộ.
tiếng nổ lớn vang xa, thân thể Thánh Hổ đã hoàn toàn bạo liệt.
Nội đan, xương da, huyêt nhục của nó hết thảy đồng loạt bạo liệt. trong không trung biết thành một còn mưa máu tráng lệ.
Cơn mưa máu bao trùm thân thể Lôi điện thành một hình ảnh thê mỹ.
Vĩnh viễn không đổi...
Một ý nghĩ sau cùng xuất hiện trong cơn mưa máu, chậm rai tiêu tán cuối cùng không còn tồn tại nữa.
Lời hứa với người ta đã làm được rồi

Chương 769

Trên không trung, Hạ Nhất Minh ôm bảo trư cùng Bách Linh Bát chậm rãi bay đi.
Hắn quay đầu nhìn lại phía sau, khẽ nhăn mặt nói:
- Bách huynh. Lôi điện sao còn chưa tới?
Khi cảm nhận được chiến ý kia Hạ Nhất Minh đã biết chính là Ban Lan Thánh Hổ trong kinh thành hắn đã từng gặp qua.
Đầu hổ này mặc dù uy danh vang vọng nhưng dù sao nó không nắm giữ huyết mạch Thần thú, bất luận Lôi điện hay bảo trư đều hơn hắn nó không chỉ một bậc. Lôi điện ngay cả Thú vương Linh tượng cũng có thể đùa giỡn, đối phó với Ban Lan Thánh Hổ dĩ nhiên không gặp vấn đề gì.
Dựa theo dự đoán của bọn họ, chỉ cần chậm lại chốc lát Lôi điện nhất định có thể đuổi theo.
Nhưng ngoài ý muốn của họ, tới lúc này Lôi điện vẫn chưa xuất hiện. Quay đầu nhìn lại, Hạ Nhất Minh căn bản không phát hiên ra hình ảnh kiêu ngạo mà thần tốc của nó.
Bách Linh Bát bình tĩnh nhìn Hạ Nhất Minh nói:
- Người yên tâm. không có chuyện gì đâu.
- Thật sao?
- Ta đã tính toán qua, sức chiến đầu của Ban Lan Thánh Hổ mặc dù cường đại nhưng khi nó chọc Lôi điện nổi sát tâm, nó sẽ chết không nghi ngờ.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, hắn chậm rãi gật đầu, lo lắng nói:
- Lôi điện sẽ không bị thương đâu.
- Sẽ không.
Bách Linh Bát do dự, sau đó kiên định nói:
- Thực lực của Lôi điện so với Ban Lan Thánh Hổ cường đại hơn nhiều, bởi thế không thể bị thương.
Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu, chỉ là không biết tại sao trong lòng hắn mơ hồ có cảm giác bất an.
Hắn liếc Bách Linh Bát một cái, đối với suy đoán cảu gã từ trước tới nay Hạ Nhất Minh cũng chưa từng nghi ngờ, bởi vì người này ít khi gặp sai lầm.
Nhưng trong trí nhớ của hắn việc ra khơi trước đây vẫn vừa như mới. Bách Linh Bát đối chiếc thuyền nhỏ có nhưng đánh giá khiến hắn vô cùng buồn bực trong một khoảng thời gian.
Mà lúc này có lẽ bời bóng ma trong lòng đè nặng khiến Hạ Nhất Minh lập tức nghĩ tới cuộc nói chuyện ngày đó cùng Bách Linh Bát trên thuyền.
Lắc đầu, Hạ Nhất Minh đem suy nghĩ này vứt bỏ. Hắn cũng biết Lôi điện có được huyết mạch Thần thú cùng Ban Lan Thánh Hổ chênh lệch cực lớn. Bất luận từ góc độ nòa cũng sẽ không có lý do bị thương.
Bảo trư trong lòng Hạ Nhất Minh đột nhiên lầm bầm, bộ dạng có chút kích động.
Hạ Nhất Minh giật mình, ánh mắt nhìn về phía sau, trên mặt nhất thời lộ ra vẻ tười cười mừng rỡ.
Một bóng trắng từ xa chạy lại, mặc dù bóng trắng này như ẩn như hiện nhưng đúng là hình ảnh Hạ Nhất Minh quen thuộc.
Chỉ là trong khoảnh khắc vẻ tươi cười trên mặt Hạ Nhất Minh cứng đờ.
Hắn há hốc miệng, vẻ kinh ngạc tới cực điểm.
Tốc độ của bóng trắng kia đủ để bất cứ Thánh thú nào xấu hổ, nhưng rơi vào mắt Hạ Nhất Minh rõ ràng cảm nhận tốc độ này chậm hơn bình thường rất nhiều.
Hắn không nghĩ ngợi lập tức xoay người ngênh đón.
Sau lưng hắn, đôi mắt của Bách Linh Bát phát ra quang mang sáng rực, vô sỗ tin tức khó xác định tựa hồ như rơi vào nguy hiểm.
Trong tính toán của gã. Lôi điện khẳng định có thể dễ dàng thủ thắng, càng không có khả năng gặp bất cứ tổn thương gì. Nhưng thực tế trong đôi mắt cấu tạo đặc biệt đã thu được hình ảnh vô cùng chật vật của Lôi điện.
Chuyện này quả thực vượt qua năng lực tính toán của gã, khiến gã cảm thấy một loạt các trình tự hỗn loạn.
Bất quá thân thể gã chỉ dừng lại một chút sau đó lập tức đuổi theo Hạ Nhất Minh.
Rất nhanh Hạ Nhất Minh đã ôm bảo trư xuất hiện bên cạnh Lôi điện, khi gặp được bộ dáng của nó Hạ Nhất Minh không khỏi kinh hãi trong lòng.
Trên người Lôi điện chi chít vết thương, đặc biệt nửa thân trái vô số vết máu loang lổ, không những thế sau bắp đùi còn nguyện vẹn hàm răng sắc nhọn đáng cắm vào.
Mỗi bước chân của Lôi điện, cơ đùi của nó đều co quắp, mặc dù trên thân thể chưa từng chịu tổn thương như vậy nhưng Hạ Nhất Minh biết, sự đau đớn này tuyệt đối không dễ dàng chịu được.
Thân thể Hạ Nhất Minh chớp lên, khi hắn tới bên cạnh Lôi điện cũng không hỏi vì sao nó bị thương mà trước hết khẽ chụp lên đùi nó.
Chân khí cường đại nháy mắt phong tỏa vết thương, hàm răng sắc nhọn kia lập tức bắn ra ngoài. )
Vốn nơi này chảy máu không nhiều nhiều nhưng khi đám răng bị Hạ Nhất Minh đánh rơi ra nhất thời máu tươi dầm dề.Chân mày nhíu lại chân khí lập tức bịt kín miệng vết thương không để máu chảy ra.
Lôi điện lẳng lặng đứng im, cơn đau như một chút cũng không hề thuyên giảm.
Hạ Nhất Minh ngẩng đầu, trong ánh mắt hắn xuất hiện vẻ kinh ngạc. Lúc này tâm tình Lôi điện như xuất hiện biến hóa, mặc dù hắn chưa cảm nhân được biến hóa gì nhưng cảm giác này tuyệt đối không sai.
Từ trong áo lấy ra một khối Bạch Thạch, Hạ Nhất Minh đưa tới miệng Lôi điện, lập tức nó lấy lưỡi quấn vào.
Sau khi nuốt Bạch Thạch, trên thân thể Lôi điện quang mang trắng sữa lập tức hiện ra.
Hạ Nhất Minh biết, đây là dấu hiệu Lôi điện phục hồi tổn thương.
Bạch Thạch vô cùng thần kỳ, năng lực chưa thương đối với nó chỉ là chuyện nhỏ, chỉ cần thoáng chốc có thể hoàn toàn hồi phục như cũ.
Hạ Nhất Minh quay đầu, oán hận nói:
- Bách Huynh. Người không phải nói Lôi điện sẽ không tổn thương sao?
Bách Linh Bát im lặng đột nhiên từ trong bụng gã vang ra âm thanh rất nhỏ, theo sau trên miệng gã phun ra một luồng khói đen.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn gã, không rõ gã đang làm chuyện quỷ quái gì. Nguồn: http://truyenfull.vn
Nhưng hắn không ngờ, Bách Linh Bát đang đứng thẳng cứ thế ngã xuống đất.
Hạ Nhất Minh cùng bảo trư liếc mắt nhìn nhau, trong mắt đối phương đều thấy vẻ sợ hãi.
Hôm này thật sự có quỷ, đối phó với một đầu Ban Lan Thánh Hổ, Lôi điện cũng bị thương nghiêm trọng như vậy. Mà kinh khủng hơn chính là Bách Linh Bát dĩ nhiên lần đầu tiên xuất hiện trạng thái dị thường như vậy.
Trong tổ hợp bọn họ, Bách Linh Bát vẫn đóng vai người trầm tĩnh như biển sâu, lúc này tình trạng của gã khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh hoàng hơn xa lúc Lôi điện bị thương.
Một tiếng hí nhẹ vang lên, quang mang trên người Lôi điện đã biến mắt sạch sẽ đồng thời vết thương trên người nó biến mất như chưa từng xuất hiện.
Bạch mã thần tuấn lại một lần nữa xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh. Chỉ là cũng với trước đây nó trầm tĩnh hơn rất nhiều, ngay cả khí chất cũng xuất hiện biến hóa thần kỳ.
Tự hồ như ít đi vài phần hoạt bát, thêm vào vài phần trầm ổn vậy.
- Phù...
Bách Linh Bát đột nhiên từ trên mặt đất ngồi dậy. Theo sau thân thể cứng ngắc của gã chậm rãi đứng lên.
Hạ Nhất Minh giật mình, vẻ mặt khó hiểu nói:
- Bách huynh. Người làm sao vậy?- Không sao. Trình tự hỗn loạn, ta sắp sếp lại một chút.
Hạ Nhất Minh mặt mày nhăn nhó, bất quá hắn phi thường tiếc nuối chính là ở cùng Bách Linh Bát hơn năm năm nhưng những lời này hắn không cách nào hiểu được.
Hắn than nhẹ một tiếng, vọt lên Lôi điện nói:
- Chúng ta tiếp tục đuổi.
Lôi điện lập tức biến thành một luồng ánh sáng, một lần nữa lấy tốc độ nhanh nhất chạy về phía trước. Trên đuôi nó, Bách Linh Bát vẫn gắt gao bám chặt. Bắt quá lúc này Lôi điện không làm khói bụi mùi trời như khi nãy nữa, với thái độ chắm chú nó chạy thẳng không hề tính toán.
Mà Hạ Nhất Minh vẫn như trước không đề cập tới chuyện hai tên kia vừa gặp phải.
Kỳ thực, mặc kệ trên người hai tên xảy ra chuyện gì, chỉ cần bọn họ vẫn bên cạnh hắn, như vậy đủ rồi...
****
Một canh giờ sau, trong miệng bảo trư truyền tới âm thanh hoan hỉ, Hạ Nhất Minh biết bọn họ đã đuổi tới gần.
Nhưng Hạ Nhất Minh nhanh chóng phát hiện trên đường đi đột nhiên xuất hiện một vị trung niên vận lam bào dừng chân. Hai Tay lão chắp sau lưng, cú như thế đứng giữa đường không chịu tránh qua. Trên tay lão cầm một bút lông vàng rực, tiện tay vung vẩy trong hư không vẽ một bức tranh.
Hạ Nhất Minh liếc mắt nhìn lão, mặc dù cảm nhận được khí tức cường đại trên thân thể người này nhưng hắn vẫn chưa dừng lại. Chỉ cần người này không ngăn cản, hắn cũng không ngần ngại để cho Lôi điện tránh qua. Nhưng nếu lão muốn ngăn cản, như vậy tốt nhất nên chuẩn bị đối phó sự công kích của hai thú một người trừ Bách Linh Bát.
Lôi điện khẽ chuyển hướng, muốn vòng qua người này. Đột nhiên người nọ mở miệng nói:
- Muốn biết Chiêm Huyên ở đâu không?
Nhất thời Lôi điện dừng bước đứng lại.
Hạ Nhất Minh quay đầu, trong mắt lóe sáng nói:
- Ngươi biết?
Tại Tây Bắc, Hạ Nhất Minh từng cầu người Thiên Trì nhất mạch tìm kiếm nơi trốn của tên này.
Sau khi biết được người này cùng Khai Vanh quốc có quan hệ có thể biết tên tuổi lão. Nhưng người này như biến vào hư không, ngay cả với thực lực Thiên Trì nhất mạch cũng không cách nào tìm được.
Hạ Nhất Minh sớm đã có ý định từ Nam Cương trở lại, nhất định phải kết thúc ân oán này. Nhưng nghĩ không ra, ở nơi này có người nói ra những lời đó.
Người nọ mỉm cười nói:
- Lão phu ngẫu nhiên nghe được tin, không biết đối với các hạ có hỗ trợ gì không?
- Xin nói.
- Theo lão phu biết, Kỳ Liên Song Ma khi trở lại Động Thiên Phúc Địa, đã từng gặp gỡ người kia.
Người nọ thoáng dừng lại, mỉm cười nói:
- Lão phu chỉ biết như vậy. Về phần tin hay không tùy các hạ.
Hạ Nhất Minh lạnh lùng nhìn lão, đột nhiên hỏi thăm:
- Các hạ xưng hô thế nào?
- Lão phu Yến Phi Thành, Phó môn chủ Hoàng Tuyền Môn. Để Hạ huynh chê cười rồi.
Hạ Nhất Minh chân mày nhíu lại, hoài nghi nhìn lão một hồi lâu rốt cuộc nói:
- Đa tạ chỉ điểm.
Theo đó hắn vỗ nhẹ lên lưng Lôi điện, cả bọn tiếp tục chạy đi.
Yến Phi Thành thở dài một tiếng, thì thào nói:
- Lão phu đã cố hết sức. Có thể trước mặt Lão tổ trốn thoát hay không phải tùy tạo hóa của các ngươi.

Chương 770

Bách huynh. Người này có ý gì?
Trên lưng Lôi điện, Hạ Nhất Minh cao giọng hỏi.
Dưới tốc dộ di chuyển như thế muốn nói chuyện không nghi ngờ vô cùng khó khăn. Nhưng đối với tu vi cảnh giới của Hạ Nhất Minh mà nói, tuyệt đối không gặp bất cứ vấn đề gì.
Bách Linh Bát đồng dạng lạnh nhạt nói:
- Hắn muốn nói cho ngươi nơi ở của Chiêm Huyên.
Hạ Nhất Minh tức giận quay đầu liếc nhìn Bách Linh Bát, điều này chẳng phải nói nhảm sao?
Người nọ vốn là Phó môn chủ Hoàng Tuyền Môn, nếu đem tin tức này nó ra khẳng định là có mục đích. Mà điều duy nhất Hạ Nhất Minh có thể nghĩ tới chính là, người này muốn hắn cùng Động Thiên Phúc Địa trở mặt.
Trừ lý do này ra, Hạ Nhất Minh thật sự không nghĩ ra vì sao người nọ lại có hành động như vậy.
Bất qua cho dù cảm thấy có âm mưu trong chuyện này nhưng Hạ Nhất Minh không thể động thủ với lão, nều người ta truyền tin cho ngươi còn bị đánh đó cũng không phải là đạo lý.
Quay đầu Hạ Nhất Minh vứt chuyện này qua một bên, tùy ý để bảo trư chỉ đường cho Lôi điện đuổi theo.
Khi vượt qua một đỉnh núi, hai mắt Hạ Nhất Minh nhất thời sáng lên, từ đằng xa hắn thấy được một chấm đen lao di như tên bắn, mà tốc độ đó cũng là cực hạn của Tôn giả.
Lạnh lùng cười, nếu thấy được thân ảnh đối phương cũng không cần bảo trư dẫn đường nữa. Hai chân hắn kẹp nhẹ, Lôi điện lập tức hiểu rõ tâm tư của Hạ Nhất Minh, tốc độ của nó chính thúc đề thăng, hóa thành một luồng sáng nhanh chóng thu hẹp khoảng cách hai bên.
Nhưng khi Hạ Nhất Minh nhìn thấy thân ảnh Vũ Phi Dương, lão cũng lập tức cảm nhận được phía sau tồn tại vô cùng cường đại.
Vị lão giả đầu bóng lưỡng thở dài một tiếng, lão sở dĩ không dám phi hành trên không vì sợ mục tiêu quá lớn để đối phương phát hiện. Nhưng lúc này lão mới biết, Hạ Nhất Minh khẳng định có phương pháp truy tung thần kỳ, nếu không ngay cả có được sự giúp đỡ của Lôi điện cũng không có khả năng nhanh như vậy đã tìm được hành tung của chính mình.
Lão hít thật sau một hơi, nói:
- Thúc. Ngài bây giờ cảm giác thế nào?
Vũ gia lão tổ khẽ gật đầu, nói:
- Thương thế đã khống chế được.
- Thúc. Ngài trước tiên hãy bay đi, tốc độ phi hành của bọn họ dường như hơi kém.
Vũ Phi Dương nhận xét rất chính xác. Tốc độ phi hành của đám người Hạ Nhất Minh quả thật không tốt. Đương nhiên so với tốc độ chạy của Lôi điện kém hơn rất nhiều, nhưng so sánh cùng Ngũ Khí Tôn giả khác, chỉ thua kém một chút chứ không quá xa.
Vũ gia lão tổ săc mặt xanh mét, lúc này Vũ gia tuyệt đối rơi vào tình cảnh, trộm gà không được còn mất nắm thóc. Chẳng nhưng không có được Ngũ Hành Hoàn mà thực lực gia tộc tổn thương nghiêm trọng.
Một cảm giác hối hận cắn nuốt tâm can lão, để lại cho lão một nỗi thống khổ thật lớn.
Nhưng chỉ nháy mắt lão cũng có quyết định.
Có thể đẻ Vũ gia vững vàng truyền thừa tại thế giới này, là một trong tam đại thế lực của phương Đông, lão phải trở thành Cửu trọng thiên cường giả. Bất luận tàn nhẫn cũng kiên nhẫn thế nào, lão cũng có thể làm được.
Bàn tay lão vung lên, trên đầu lão bỗng lóe lên quang mang rực rõ, theo đó thân thể Vũ gia lão tổ lập tức thẳng tắp bay lên không trung, hương phía trước phóng tới.
Mặc dù lão đã không cần che dấu hành tung, có thể trực tiếp bỏ chạy nhưng hiển nhiên do vết thương quá nặng ảnh hưởng tới tốc độ. Thậm chí so với tôn giả bình thường so với lão còn nhanh hơn một bậc.
Vũ Phi Dương đột nhiên ngừng lại, lão xoay người, hai tay giơ lên vuốt nhẹ lên đầu.
Lão vốn là Ngũ Khí Tôn Giả, nhưng đối mặt với lão lúc này là một tổ hợp cường đại đủ để thuấn sát bất cứ vị Ngũ Khí Tôn giả nào.
Hai người cùng hai đầu Thánh Thú, bất cứ một tồn tại nào cũng đủ để thực lực giết chết lão.
Bởi thế khi dừng lại xoay người, lão đã trực tiếp lựa chọn tử lộ.
Theo tay lão di động, cái đầu bóng lưỡng chậm rãi nứt ra vô số khe nhỏ.Sau dó một lượng lớn máu tươi băn lên cao, hình thành một bánh xe tròn hoàn toàn bằng máu.
Viên luân ( bánh xe tròn) trên đầu lão bắt đầu xoáy với tốc độ cao như mặt trời máu tạo ra quang mang tinh huyết.
Hạ Nhất Minh hai mắt có chút ngưng lại, từ khí tức thảm liệt này hắn cảm ứng được Ngũ hành chân khí, cũng cảm nhận được chân khí từ Ngưng huyết thuật.
Công pháp đặc dị như vậy tựa hồ cùng công pháp mà Vũ gia lão tổ rèn luyện giống nhau. Đều là Ngũ hành Luân hồi cùng Ngưng huyết kinh kết hợp mà thành.
Mặc dù Hạ nhất Minh cũng không biết công phát này rốt cuộc do ai sáng tạo nhưng khi cảm nhận được khí tức cường đại nơi này, chỉ biết uy lực của nó tuyệt đối không tầm thường.
lạnh một tiếng, Hạ Nhất Minh vung tay lên, Ngũ sắc quang mang lóe sáng, cơ hồ cùng lúc đó trên thân thể Lôi điện, đạo quang mang tím sẫm cũng hiện ra. Chỉ giây lát Ngũ sắc quang mang cùng lôi điện tím sẫm đã kết hợp thành chỉnh thể hoàn mỹ.
Giờ phút này, một người một ngựa tâm linh tương thông, bất luận lực lượng hay uy áp đều hình thành chỉnh thể không còn sơ hở.
Đây mới chân chính là " nhân thú hợp nhất" năng lực cường đại mà đặc thù của Đồ đằng nhất tộc.
Điều này cho dù đệ nhất nhân của Vũ gia khi xưa cùng Ban Lan Thánh Hổ cũng chưa từng đạt được.
Uy áp khổng lồ phóng lên cao giống như đại dương nổi sóng, khí thế ép thẳng về phía lão nhân trên đầu đầy máu kia.
Nhưng lão vẫn như bọ ngựa đưa cao hai tay như thể đao, cưa như thế ngăn cản khí thế " nhân thú hợp nhất".
Huyết sắc đỏ tươi đột nhiên hiện lên, Vũ Phi Dương mặc dù trên mặt đầy máu tươi nhưng đối mặt vẫn bình tĩnh như mặt nước, lão cúi đầu, huyết luân bên trên vẫn không ngừng xoay tròn.
Theo sau huyết luân từ đầu lão rời đi một mực bắn thẳng về phía Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện.
Giờ phút này Hạ Nhất Minh vững vàng như đá đặc biệt đối với hai vị Ngũ khí Tôn giả đứng đầu Vũ gia, hắn lại càng quyết tâm tiêu diệt. Bất luận bọn họ trốn tới chân trời góc bể nào cũng đừng mơ chạy thoát.
Ngũ Hành Hoàn đồng dạng kịch liệt xoay tròn, hơn nữa sau khi rời tay mạnh mẽ cùng huyết luân va chạm.
Thần khí mô phỏng Ngũ Hành Hoàn cùng huyết luân của Vũ Phi Dương va chạm trên không trung.
Một tiếng vang giữa không trung bạo phát, Ngũ Hành Hoàn của Hạ Nhất Minh cứ thế phá không mà tiến.Lực lượng huyết luân sau khi ngưng tụ giữa không gian rốt cuộc chịu không nổi uy lực cường đại của thần khí mô phỏng mà bạo liệt. Chỉ là huyết luân lúc này biến thành mưa máu nháy mắt đã khuyếch tán trong phạm vi lớn, bao phủ Hạ Nhất Minh cùng Vũ Phi Dương trong đó.
Vũ Phi Dương trên mặt rốt cuộc xuất hiện nụ cười, dưới phiến mưa máu này, lão lập tức nhún chân phi thẳng tới tổ hợp nhân mã.
Hạ Nhất Minh trong lòng mơ hồ xuất hiện cảm giác nguy hiểm. Khi Ngũ Hành Hoàn va cham cùng huyết luân, hắn hiểu bên trong đó không chỉ là máu mà còn có cả một kiện thần binh lợi khí. Chỉ là bất luận thế nào Hạ Nhất Minh cũng không nghĩ ra, rốt cuộc thứ thần binh lợi khí này có năng lực đặc biệt gì?
Lúc này kiện thần binh lợi khí theo mưa máu bạo liệt, từ trên không trung mang xuống mùi vị như lưu huỳnh.
Hạ Nhất Minh mặc dù trong lòng kinh hãi nhưng động tác hai bên nhah tới cực điểm, lúc này Lôi điện đã hung hăng đụng mạnh vào thân thể Vũ Phi Dương.
Vũ Phi Dương mặc dù là một vị ngũ khí Tôn giả nhưng nếu xét về phương diện lực lượng thuần khiết sao có thể sánh cùng Lôi điện.
Cho dù Linh tượng tự xưng Thú vương về lực lượng, cho dù đại vương biển sâu Hắc sa vương khổng lồ cũng không thể áp chết lực lượng của Lôi điện, huống hồ lực lượng của một vị Ngũ khí tôn giả có thể làm gì?
Nhưng giờ phút này Vũ Phi Dương lại hành động vô cùng bất ngờ, thân thể lão gắt gao nằm thấp xuống, ngay khi Lôi điện đánh tới lão đột nhiên đưa tay gắt gao nắm lấy hai móng trước của nó.
Lực va chạm vô cùng cường đại, ngay khi Vũ Phi Dương bị đánh trúng miệng lão phun đầy máu, nội tạng trong cơ thể vỡ nát bất quá hai tay vẫn gắt gao nắm chặt chân Lôi điện như nắm chặt hi vọng cuối đời. Thân thể lão lúc này xương cốt đã gãy vụn, không cách nào di chuyển được nữa.
Lôi điện giận dữ hí lên một tiếng, đã từng gặp qua người vô lại nhưng chưa thấy ai vô lại như vậy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Quang mang tím sẫm trên đỉnh đầu nó chuẩn bị cấp cho người này một bữa tiệc lôi điện.
Bất quá lúc này trên thân thể Vũ Phi Dương quang mang đỏ rực lóe lên, một ngọn lửa lớn từ trên không rớt xuống cùng mưa máu, đem toàn bộ khu vực biến thành biển lửa.
Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng hiểu rõ, kiện thần binh lợi khí trong huyết luân khẳng đinh sau khi bạo liệt có uy lực vô cùng cường đại, tất nhiên uy lực này chí có thể kích phát một lần.
Một giọt máu nổ mạnh không đáng ngại nhưng đầy trời mưa máu cùng nổ, uy lực này tuyệt đối có thể dùng " hủy thiên diệt địa" để hình dung.
Ngũ sắc quang mang trên thân thể Hạ Nhất Minh mau chóng súc tích, trong nháy mắt đã hình thành bảo giáp thật lớn, nó không chỉ bao bọc thân thể hắn mà ngay cả Lôi điện cùng bảo trư cũng được che chắn.
Một kiện bảo giáp vô cùng cổ quái lúc này đón nhận áp lực cực lớn ép tới. Ngay cả Ngũ Hành Hoàn trong Ngũ sắc quang mang dường như cũng cảm nhận được nguy cơ chí mạng này, nó bắt đầu xoáy tròn cực hạn đồng thời thả ra vạn tượng quang mang.
Những quang mang này thông qua Ngũ sắc quang mang mạnh mẽ bắn ra, xung quang Hạ Nhất Minh hình thành một bức màn ánh sáng không thể phá vỡ.
Vô số tiếng nổ vang lên, sau khi hết thảy khôi phục, quang mang cũng thu liễm lại.
Hạ Nhất Minh quay đầu, mới vừa rồi chứng kiến thân thể Bách Linh Bát chậm rãi di chuyển cơ hồ trong nháy mắt đã phục hồi nguyên trạng.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh nhếch lên, hắn cũng không thèm hỏi tới an nguy của Bách Linh Bát nữa.
Người này tuyệt đối trời đánh không chết.
Trên mặt đất xuất hiện vô số huyệt động sâu hoắm, bởi thế có thể thấy lực bạo phát vừa rồi mãnh liệt thế nào.
Trước mắt Lôi điện thân thể Vũ Phi Dương đã không thấy đâu, chỉ còn một đầu lâu đầy máu.
Cái đầu này quả thực cứng rắn tới mức khó tin. Ngay cả lực lượng cường đại như vây cũng không tổn thương được nó.
Hạ Nhất Minh im lặng liếc nhìn, theo sau nhẹ nhàng vô lên lưng Lôi điện, bạch mã nhất thời cất vó bước đi.
Cái đầu của Vũ Phi Dương lẳng lặng nằm trên mặt đất, hai mắt lão vẫn chưa khép lại mà
hướng lên trên tựa hồ như đang ngắm nhìn vô tận không gian.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau