VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 761 - Chương 765

Chương 761: Bình Âm Cầu

Bàn tay Hạ Nhất Minh chậm rãi mở ra, trên đó lúc này đã xuất hiện một viên đá trắng không rõ lai lịch.
Ánh mắt đám người nhất thời tập trung vào viên đá trắng này, trong mắt họ xuất hiện một tia mờ mịt. Ngay cả với kiến thức của các Ngũ khí tôn giả cũng không cách nào xác đinh lai lịch viên đá này.
Vẻ trào phúng trên mặt Hạ Nhất Minh càng lúc càng nồng đậm, hắn thu Bạch thạch vào lòng.
Tại thâm sơn Tây Bắc, hắn đã phát hiện ra năng lực thần kỳ của Bạch Thạch này. Chẳng những nó là linh đan thánh dược giúp linh thú chữa trị vết thương mà ngay cả tu luyện mà ngay cả tu luyện giả cũng qua đó hấp thu chân khí bổ xung.
Cho dù là Ngũ khí Tôn giả như Hạ Nhất Minh sau khi sử dụng Bạch thạch này. Chẳng những nó là linh đan thánh dược giúp linh thú chữa trị vết thương mà ngay cả tu luyện giả cũng qua đó hấp thu chân khí bổ xung.
Cho dù là Ngũ khí Tôn giả như Hạ Nhất Minh sau khi sử dụng Bạch thạch cũng đạt được hiệu quả như vậy. Hơn nữa bên trong Bạch thạch ẩn giấu năng lượng cường đại tới không tưởng. Chỉ bằng một khối nhỏ trên tay, Hạ Nhất Minh đã hoàn toàn khôi phục trong thời gian ngắn.
Khi Vũ lão tiên sinh buông lỏng tâm tư, đem tất cả thành bại giao vào tay hắn, Hạ Nhất Minh dĩ nhiên có chút kính nể. Nhưng đông thời hắn cũng hiểu rõ, nếu hết thảy do hắn làm chủ, như vậy lượng chân khí tiêu hao không phải là nhỏ, cho dù dốc cạn cũng là bình thường.
Bất quá sau khi nhận lời Dư Vô Sanh, Hạ Nhất Minh đã không còn lựa chọn nào khác. Bởi thể hắn dứt khoát lấy ra một khối Bạch thạch.
Chính nhờ lực lượng của nó mà Hạ Nhất Minh toàn lực hỗ trợ những thần thái vẫn sung mãn, tinh lực dư thừa. Cho dù là ai chọc tới cũng đủ để hắn hồi đáp nhiệt tình.
Vũ lão tiên sinh vẻ mặt âm trầm, sau khi thấy được động tác của Hạ Nhất Minh, lão lập tức hiểu rõ. Hạ Nhất Minh có thể bảo trì trạng thái khỏe mạnh e rằng có liên quan tới vật kia.
- Đây là vật gì?
Vũ lão tiên sinh rít lên
.
Hạ Nhất Minh tủm tỉm cười, nói:
- Đây là thiên địa linh thạch, là do ta nhặt được từ Luân hồi trong Sinh tử giới. Vũ lão tiên sinh có muốn tới Luân hồi một chuyến không?
Đám người Vũ lão tiên sinh ánh mắt nhất thời lộ rõ vẻ kinh hãi cùng tham lam.
Hạ Nhất Minh mặc dù nói dối nhưng tình trạng lúc này ai cũng nguyện ý tin tưởng.
Luân hồi tại Sinh tử giới vốn là một nơi liên quan tới truyền thuyết về Thần đạo, thậm chí được coi là thần tích chỉ vào không ra.
Thấy được vẻ mặt Hạ Nhất Minh cùng Vũ lão tiên sinh, mọi người cũng đều đoán ra tác dụng của viên đá kia. Có thể nắm giữ viên đá thần kỳ như vậy, e rằng cũng chỉ có Luân hồi là có thể. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
- Đồ tốt. Quả nhiên là đồ tốt.
Vũ lão tiên sinh trầm giọng nói:
- Đáng tiếc là, cho dù không tổn hao chân khí ngươi cũng đừng mong thoát khỏi chúng ta.
- Hắn trốn cũng không thoát.
Một âm thanh hung hăng từ nơi tổn hại của gian phòng truyền tới.
Ái Nhĩ Duy Tư vừa bị đánh bay lúc này vẻ mặt căm phẫn đi tới. Lão nhìn Hạ Nhất Minh đầy vẻ oán độc. Lần đầu tiên chật vật như vậy, nói trong lòng không tức có ai tin đây?
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Vũ lão tiên sinh, người giúp đõ ngài quả thật không ít. Nhưng tại hạ không phải không có người giúp.
Hắn ngẩng đầu huýt dài một tiếng như lôi đình vang xa.
Nhưng vẻ mặt Vũ lão tiên sinh cùng Vũ Phi Dương không chút thay đôi, dường như một chút cũng không để ý.
Hạ Nhất Minh trong lòng hơi trầm xuống, hắn lập tức phát hiện, tiếng huýt gió của mình dường như không có tác dụng.
Tiếng huýt gió của hắn mặc dù vang lên mạnh mẽ nhưng chỉ quẩn quanh bên người như tiếng thở nhẹ.
Bất luận được bao nhiêu chân khí hỗ trợ lúc này nó cũng không thể truyền về nói xa.Âm thanh bị chặn, Hạ Nhất Minh kinh ngạc nhìn quanh. Tình huống này quả thực lần đầu hắn gặp phải, bởi thế trên mặt không khỏi lộ rõ vẻ kinh ngạc.
Bất quá trong lòng hắn không chút sợ hãi bởi vì có lo lắng thêm cũng bằng thừa.
Nhìn vẻ kinh ngạc của Hạ Nhất Minh, Vũ lão tiên ính trên mặt lộ ra vẻ tươi cười nói:
- Hạ huynh đệ. Thánh thú Lôi điện của ngươi vô cùng cường đại chúng ta đã sớm biết. Có được huyết mạch Thần thú, cho dù lão phu tự mình ra tay cũng chưa chắc đã bắt được.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh xoay chuyển, rốt cục dừng lại tại một vật hình tròn bên người lão nhân.
Vật này không biết được lão sử dụng ra sao, không ngờ có thể tỏa ra vụ khí màu hồng, mặc dù vụ khí này không lan rộng nhưng Hạ Nhất Minh lúc này hoàn toàn hiểu ra.
Khẽ gật đầu, hắn nói:
- Âm thanh của Hạ mỗ không phát ra ngoài hẳn vì vật kia?
Ánh mắt ba vị cường giả Tây phương nhất thời rơi xuống vật thể hình tròn đó, trong mắt bọn họ cũng xuất hiện vẻ kinh ngạc như chưa từng gặp qua.
Vũ lão tiên sinh cười ha hả, nói:
- Lão phu gọi nó là Bình Âm Thạch. ( đá cách âm)
Đám người Hạ Nhất Minh lúc này mới hiểu ra, thì ra ngay cả Vũ lão tiên sinh cũng không biết lai lịch vật này, bất qua do cơ duyên xảo hợp mà có được.
Hạ Nhất Minh trong lòng thầm than, thế giới này quả nhiên rất công bằng. Nếu bản thân hắn có được Bạch thạch những người khác cũng có khả năng tìm thấy vật trân quý.
Vẻ tươi cười được Vũ lão tiên sinh thu liễm lại, lão nói tiếp:
- Hạ huynh đệ. Ngươi không chịu giao Ngũ Hành Hoàn ra vậy để lại mạng đi.
Những lời này vừa dứt Vũ Phi Dương đã quát khẽ một tiếng. Theo sau đầu lão xuất hiện vỏ bọc cứng rắn, cứ thế lao tới.
Hạ Nhất Minh hai mắt mở lớn, đây là chiến kỹ gì? Chẳng lẽ dùng đầu đánh người?
Hắn chưa kịp phản ứng Ái Nhí Duy Tư cùng Tạp Lợi Tân đã động thủ, chỉ có Ma Đặc Kỳ trên mặt xuất hiện vẻ do dự.
Lão cùng hai người kia khác nhau. Tạp Lợi Tân là người của Thích khách công hội dĩ nhiên sẽ không để ý mà cùng người liên thủ. Còn Ái Nhĩ Duy Tư vừa rồi mất hết thể diện lúc này nộ hỏa đã công tâm. Nhưng lão với thân phận Thánh điện Đại trưởng lão, với chuyện nhiều cao thủ đồng giai vây công tâm lý có chút bài trừ.Vũ lão tiên sinh ở bên lạnh lùng quan sát, lão vô cùng tập trung, nếu Hạ Nhất Minh muốn chạy khỏi phạm vi Bình Âm Thạch lão sẽ ra tay ngăn chặn.
Bởi vì không gian căn phòng khá hẹp mọi người cũng không thể sử dụng phi kiếm công kích nên ba vị Tôn giả không hẹn cùng lựa chọn cường công.
B
a khí thể cường đại phóng lên cao, trước mỗi một người bọn họ đều xuất hiện quang mang kỳ dị. Trong đó quỷ dị nhất chính là vỏ bọc cứng rắn trên đầu vĩ lão nhân Vũ Phi Dương, nó trực tiếp bắn tới như muốn đồng quy vu tận.
Sau khi cảm nhận được khí tức này, ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không khỏi phát run. Tính tình vì lão nhân này khẳng định cương mãnh vô cùng, bởi thế mới tu luyện công pháp cổ quái như vậy. Nhưng không thể không nói, so với hai người kia, Hạ Nhất Minh đối với lão càng thêm kiêng kỵ.
Thân thể khẽ động Hạ Nhất Minh lúc này như một đầu cá đang di chuyển, chỉ vài bước hắn đã thoát khỏi công kích của ba người.
Giờ phút này sắc mặt đám người nhất loạt biến đổi.
Trong không gian nhỏ hẹp của nơi này, tam đại cao thủ như bọn họ vây công cho dù là nước cũng đừng mong thoát khỏi. Nhưng Hạ Nhất Minh khẽ động thân đã thoát khỏi, năng lực cường đại này đủ để bọn họ cảm thấy sợ hãi trong lòng.
Hạ Nhất Minh sử dụng Du ngư thân pháp rời đi, sau đó dùng sắc chui vào lòng đất.
Bất quá động tác của hắn bỗng nhiên ngừng lại, bởi lúc này Hạ Nhất Minh phát hiện, hắn hoàn toàn không thể sử dụng Toản địa thuật chạy đi.
Dưới mặt đất dường như được một cỗ lực lượng thần kỳ trấn giữ. Cỗ lực lượng này cũng giống như lực lượng bảo tháp tại Linh Tiêu Bảo Điện.
Mặc dù lực lượng này còn xa mới sánh bằng Thần lực nhưng không thể phủ nhận là Hạ Nhất Minh bó tay hoàn toàn.
Một cỗ lực lượng cực lớn bắn thẳng về phía Hạ Nhất Minh.
Cố lực lượng cường đại ngoài sức tưởng tượng, cho dù là Hạ Nhất Minh cũng chấn kinh.
Hắn lập tức hiểu rõ, Vũ lão tiên sinh đã ra tay.
Ở nơi này có lẽ chỉ mình Hạ Nhất Minh mới biết rõ về sự đáng sợ của lão nhân. Bởi hắn tự mình cảm nhận được lực lượng cùng tu vi người này vô cùng cao thâm, cho dù Vũ Phi Dương cũng thua một bậc.
Cổ tay khẽ đảo, quang mang Ngũ Hành Hoàn lập tức lóe lên, giờ phút này năng lực chúc phúc năm lần được Hạ Nhất Minh sử dụng.
Một tiếng nổ lớn vang lên, Hạ Nhất Minh lảo đảo lùi ra sau vài bước, Vũ lão tiên sinh trên tay xuất hiện đôi găng quỷ dị cũng đồng dạng lui lại.
Hai cỗ lực lượng va chạm cơ hồ khiến cả căn phòng lung lay muốn sụp.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, thì ra chỗ đáng sợ của lão nhân còn trên cả dự tính của hắn.
Tu vi chỉ thấp hơn Nhân đạo đỉnh cấp, lực lượng của lão thậm chí còn lớn hơn cả Thần Toán Tử đại nhân. Bóng người khẽ lóe lên, bốn vị Tôn giả đồng thời ra tay, ngay cả Ma Đặc Kỳ cũng không do dự nữa.
Lão biết, nếu muốn đối phó Hạ Nhất Minh trơn tuột như cá này, e rằng tất cả liên thủ mới có thể lưu hắn lại.
Hạ Nhất Minh cổ tay vung lên, Ngũ sắc quang mang lóe ra như đón đỡ thế công của đám người.
Vũ lão tiên sinh ánh mắt lóe lên, đôi găng tay nhất thời sáng lên, một lần nữa đánh tới.
Lúc này uy lực mang theo còn vượt xa lần đầu, lão dĩ nhiên ôm hy vọng một quyền đánh gục Hạ Nhất Minh.
Chỉ là Hạ Nhất Minh coi như không thấy, đối với quyền này hắn cũng không nhìn.
Vũ lão tiên sinh hai hàng chân mày khẽ giãn ra, quyền thế cũng theo đó chia ra.
Nhưng ngay khi song quyền của Vũ lão tiên sinh sắp uy hiếp Hạ Nhất Minh một bàn tay sáng như kim loại đã ngăn trước mặt lão.

Chương 762

Một quyền oanh oanh liệt liệt, một quyền như phong hỏa, một quyền uy lực ngập trời cử như thế đánh vào bàn tay bất thình lình chắn trước kia mà tiêu tán.
Vũ lão tiên sinh sắc mặt trở lên vô cùng khó coi, trong lòng lão chấn động thật lâu vẫn chưa có lời nào diễn tả.
Hai chân dùng sức, lão lập tức bắn ngược ra sau. Ánh mắt ngưng trọng nhìn lại, giờ phút này giữa lão và Hạ Nhất Minh có một người khuôn mặt rất trẻ.
Nhìn khuôn mặt này có thể đoán tuổi tác cảu hắn không nhiều hơn Hạ Nhất Minh bao nhiêu, đôi mắt lóe sáng tựa hồ có thể nhìn thấy rõ tâm can đối phương.
Vũ lão tiên sinh kinh hãi, vị cao thủ này tới từ đâu? Chẳng lẽ trong thiên hạ còn có một cường giả trẻ tuổi như Hạ Nhất Minh sao?
Lão đối với một quyền vừa rồi vô cùng tin tưởng, cho dù Hạ Nhất Minh toàn lực ứng phó cũng sẽ tổn thương không nhỏ. Nhưng một quyền đánh vào người này, không ngờ như đá ném xuống biển, ngay cả một chút gợn lên cũng không có. Nhất thời đối với người này đánh giá cao hơn rất nhiều.
Vũ Phi Dương mắt khẽ biến, cao giọng nói:
- Lão tổ. Hắn chính là Bách Linh Bát, người đã từng đánh bại Thần Toán Tử.
Vũ lão tiên sinh không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, lớn tiếng hỏi:
- Ngươi làm thế nào vào được đây?
Trước khí bọn họ bày ra thế trận này đối phó với Hạ Nhất Minh sớm tính toán đám cao thủ bên người hắn. Bách Linh Bát đột nhiên mất tích mặc dù không để đám thám tử dò xét được nhưng bọn họ kiên trì tin tưởng, nếu muốn tới gần căn phòng này khẳng định sẽ bị trạm gác xung quanh phát hiện.
Dù sao vì ngày hôm nay Vũ gia bọn họ đã sử dụng toàn bộ nhân lực.
Những trạm gác nơi này đều do đám người Vũ Phi Dương tự tay bố trí, cho dù Vũ lão tiên sinh cũng không thể vô thanh vô tức xuất hiện tiến vào mà không kinh động những người này.
Bất quá Bách Linh Bát xuất hiện vô cùng quỷ dị, nghĩ tới biểu hiện của Hạ Nhất Minh, là kẻ ngốc cũng biết hắn đã sớm để Bách Linh Bát ở gần, nếu không lẽ nào hắn có thể trấn tĩnh vậy?
Đã như vậy người này làm sao có thể ẩn nấp trước ánh mắt mọi người đây?
Nhất thời trong đầu đám người đều hiện lên hình ảnh người khiến của thiên hạ kinh hãi mỗi khi nghe tên.
Hoàng Tuyền Lão tổ, chỉ người này e rằng mới có khả năng xuất hiện như thế.
Bách Linh Bát bình tĩnh nhìn đối thủ, nói:
- Ta chảy vào.
Vũ lão tiên ính giật mình, miệng há hốc, vẻ mặt mê mang, bất quá mặc cho lão nghĩ nát óc cũng không biết " chảy vào" thế nào.
Lão hừ lạnh một tiếng, còn nghĩ rằng Bách Linh Bát cố ý trêu trọc. Lão chậm rãi tiến tới, đôi tay huy vũ tạo lên vô số chưởng ảnh bao phủ Bách Linh Bát.
Mà động tác của Bách Linh Bát càng thêm đơn giản hơn, thân hình gã bất động giống như trọng sơn, hai tay thong thả điểm tới.
Phảng phất như gió thổi qua sườn núi, nhẹ nhàng tới biển tạo lên một mảnh sóng gợn.
Theo sau hai tay gã vô cùng chuẩn xác đón tiếp vô số chưởng ảnh thiên biến vạn hóa của Vũ lão tiên sinh.
Không có bất cứ âm thanh nào, giống như ngay từ đầu chưởng ảnh đã không mang theo lực lượng, một lần nữa như tảng đá ném xuông biển không một tiếng vang.
Vũ lão tiên sinh ánh mắt hiện ra một tia kinh hãi, kinh hô:
- Thần toán chi đạo.
Năm đó sở dĩ lão bế quan khổ tu nguyên nhân chính là do thất bại trong tay Thần Toán Tử.
Mặc dù đã trăm năm nhưng Thần toán chi đạo lão vẫn nhớ như vừa mói hôm qua.Bất quá nhiều năm tiềm tu như vây, lão với Thần toán chi đạo tuyệt đối không e ngại, hơn nữa còn dùng thời gian trăm năm để nghiên cứu cách phá giải.
Muốn phá giải Thần toán chí đạo chỉ có hai biện pháp. Một là dùng lực phá xảo, muốn làm được điều này lão chỉ cần nắm giữ Ngũ Hành Hoàn hoặc tấn gia Cửu trong thiên cảnh giới. Khi đó mỗi quyền đánh tới, cho dù Thần Toán Tử có tính toán ra góc độ cũng không thể chống lại.
Bất quá biện pháp này hiện tại không thích hợp, Bách Linh Bát mặc dù không phản kích nhưng nam nhân cao thâm như biển rộng này quả thực khiến Vũ lão tiên sinh nhìn không thấu.
Đối với Thần toán chi đạo còn có biện pháp thứ hai, chính là sử dụng vũ kỹ pha trộn phức tạp không ngừng tấn công. Khi vũ kỹ đạt tới trình độ rối rắm nhất định, sẽ vượt qua cực hạn tính toán, Thần toán chi đạo gì đó hiển nhiên tự sụp đổ.
Những năm gần đây Vũ lão tiên sinh vẫn coi Thần Toán Tử là tử địch, hai phương pháp này cũng chuẩn bị khá kỹ càng.
Giờ phút này song chưởng vung lên, mỗi một cánh tay xoay tròn như xa luân, cả không gian đầy bóng ảnh tựa hồ như mỗi một tấc một thước đều có một phần nắm tay của lão.
Thân thể Vũ lão tiên sinh run rẩy kịch liệt giống như người điên phát tác, căn bản không để người khác nắm giữ được phương vị.
Quyền phong cực lớn phá không tạo ra vô số tiếng xé gió, lẫy Bách Linh Bát làm trung tâm mà tới.
Bất quá khi song quyền biến hóa thành ngàn vạn bóng ảnh, thậm chí ngay cả bản thân lão cũng không biết song quyền vung tới nơi nào, lão bi ai phát hiện, mỗi một lần song quyền đánh tới đều va chạm cùng bàn tay phát ra ánh sáng kim loại kia.
Lão nhân sắc mặt đại biến, trong lòng vô cùng kinh sợ, phương pháp này vốn chỉ để đối phó với Thần toán chi đạo, nhưng lúc này xem chừng đã hoàn toàn mất đi tác dụng.
Trong long lão buồn bực không thôi. Vị lão nhân tại Động Thiên Phúc Địa đã từng nói qua, công pháp này tuyệt đối có thể khắc chế Thần toán chi đạo của Thần Toán Tử. Bởi loại vũ kỹ lộn xộn này đã vượt qua năng lực tính toán của nhân loại, chỉ có thể sử dụng kinh nghiệm lâu năm mà chống đỡ lại.
Bất quá giờ phút này nhìn bộ dạng không sợ hãi cửa Bách Linh Bát, thậm chí còn làm ra tư thế thoải mái, trong lòng Vũ lão tiên sinh không nhịn được mắng thầm. Cái gì mà vượt qua năng lực tính toán của nhân loại chứ? Với thân phận của lão nhân kia mà cũng làm chuyện gạt người, có còn thiên lý không?
Hạ Nhất Minh cất tiếng cười lớn, cũng chỉ có hắn mới hiểu ý tứ của Bách Linh Bát.
" Chảy tới", e rằng chỉ gã mới nói được câu này.
Giờ phút này mặc dù bị bốn vị Ngũ khí Tôn giả vây công nhưng đáng tiếc là không gian nơi này nhở hẹp, căn bản bọn họ không thể thi triển toàn lực, tất cả nhưng tuyệt kỹ tinh diệu, đặc biệt như Phi kiếm thuật cũng không có khả năng xuất ra. Ở nơi này phương pháp duy nhất có thể sử dụng là lấy cứng đối cứng.
Nhưng trên tay Hạ Nhất Minh còn có Ngũ Hành Hoàn, trừ khi gặp phải nhân vật cường đại như Vũ lão tiên sinh, chỉ thấp hơn Nhân đạo đỉnh cấp, nêu kô đừng mong uy hiếp tới hắn.
Vài người giao chiến trong khoảng không gian này, lấy lực lượng Ngũ Hành Hoàn còn có Du ngư thân pháp kết hợp cùng Truy điện thân pháp, ngay cả bốn vị Ngũ khí Tôn giả đỉnh cấp cũng không cách nào chiếm được lợi thế.Tới lúc này ba vị Tây phương Tôn giả mới hiểu được vì sao Vũ gia lại yêu cầu cả ba đồng thời ra tay, thì ra đối phương quả thực khó chơi tới vậy.
Vũ Phi Dương đôi mắt ngưng lại, đột nhiên ngẩng đầu, tức giận hừ một tiếng, trên đỉnh đầu lão quang mang phóng ra nhất thời phá sụp căn phòng.
Ba vị Tây phương cường giả sắc mặt lộ rõ vẻ vui mừng, bọn họ đồng loạt lùi ra sau, binh khí trong tay phóng đi, ba kiện thần binh lợi khí cùng lúc đánh xuống.
Hạ Nhất Minh cười lạnh, khi hắn vừa tấn giai Tôn giả cũng đã từng cùng lúc giết chết ba vị Tôn giả đồng giai, lúc này đạt tới Ngũ khí Tôn giả, trong tay cầm thần khí phỏng chế Ngũ Hành Hoàn, lẽ nào lại sợ bốn vị cao thủ đồng giai khác.
Khẽ vung tay, Ngũ Hành Hoàn nhất thời bắn lên cao. Trên không trung nó hóa thành quang mang như thác nước đổ xuống ba vị Tây phương cường giả.
Thấy được uy thế ngập trời như vậy, ba người bọn họ lẽ nào còn dám chậm trễ, để mặc phi kiếm tấn công, bọn họ đều xuất ra thần binh phòng ngự, đem toàn lực chống đỡ ánh thác ánh sáng kia.
Hạ Nhất Minh trong đầu thầm nghĩ, quả không hổ danh cường giả , có thể tấn giai Ngũ khí Tôn giả đều không phải loại người vô năng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Nếu để đám người Ái Nhĩ Duy Tư biết Hạ Nhất Minh lúc này nghĩ gì e rằng sẽ hộc máu mà chết.
Vũ Phi Dương cúi đầu, thân thể xoay tròn như mũi khoan đâm tới Hạ Nhất Minh.
Lão dĩ nhiên lấy đầu công kích, khí tức phát ra như muốn đông quy vu tận.
Hạ Nhất Minh trong lòng kinh hãi, Ngũ Hành Hoàn chợt đánh xuống, va chạm cùng đầu của đối phương.
Năm lần lực lượng tuôn ra, cho dù là kim cương cũng bị đập vỡ, nhưng ngoài ý muốn của Hạ Nhất Minh, hắn dần bị bức lui từng bước còn Vũ Phi Dương trên không trung lộn người, vững vàng đứng trên mặt đất, thậm chí một chút run rẩy cũng không có.
Hạ Nhất Minh hít vào một ngụm lãnh khí, đây là cái đầu gì vậy?
Kỳ công mật kỹ trong thiên hạ nhiều không kể hểt.
Hắn cười ha hả, Ngũ sắc quang mang hiện lên đem tất cả công kích của phi kiêm ngăn chặn, sau đó cao giọng nói:
- Các vị. Không đùa nữa
Đám người nghe được đều cẩn thận đề phòng hắn từ phía mình phá vây.
Tại nơi này Toản địa thuật không thể thi triển, bởi thế bọn họ mới có thể nắm chắc lưu
Hạ Nhất Minh lại.
Nhưng ngoài dự đoán của đám người, Hạ Nhất Minh không chạy trốn mà từ trong người lấy ra một cây pháo nhỏ. Theo sau hắn vung mạnh tay, ném nó lên cao.
Đám người ngơ ngác nhìn theo tận cho tới khi cây pháo này nổ mạnh, trên không trung phát ra ánh sáng chói lọi, giữa ánh sáng ban ngày cũng thấy rõ ràng.
Ba vị Tây phương cường giả hiển nhiên không biết Hạ Nhất Minh muốn làm gì, chỉ có hai người Vũ gia sắc mặt đại biến.
Trong đầu họ đều có suy nghĩ giống nhau, bất quá còn chưa chờ bọn họ kịp phản ứng từ nơi xa đã thấy được quang mang lóe lên.
Một luồng sáng phảng phất hiện ra, chỉ nháy mắt đã bắn thẳng tới nơi tràn ngập vụ khí màu hồng này.

Chương 763

Khi luồng sáng đó dừng lại, một đầu bạch mã nhất thời hiện ra, trên đầu nó là chiếc sừng tím ngắt.
Lúc này trong mắt bạch mã kia tràn đầy sát khí hung mãnh, bị ánh mắt của nó nhìn tới cho dù là Vũ lão tiên sinh cũng không tự chủ được mà run lên.
Trên cổ bạch mã đeo theo một đầu heo nhỏ, khi bạch mã ngưng lại đầu heo này nhanh như chớp đã bò tới lưng, với ánh mắt tò mò nhìn quanh như muốn hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra.
Ái Nhĩ Duy Tư sắc mặt phát lạnh, cự kiếm vung lên, mang theo sát khí phô thiên cái địa chém xuống.
Lôi điện ánh mắt lạnh lùng nhìn hắn, chiếc sừng trên đỉnh đầu lóe lên, một luồng lôi điện tím ngắt bắn thẳng về phía lão.
Ba vị cường giả tới từ phương Tây xa xôi khẳng định không thể nghĩ ra, đầu bạch mã kỳ dị kia nắm giữ lực lượng lôi điện cường đại như vậy.
Luồng lôi điện tím ngắt trong nháy mắt đã bắn thẳng tới trước mặt Ái Nhĩ Duy Tư, vị cao thủ cường đại này sắc mặt đại biến, lão cẳn bản không kịp né tránh, đại kiếm trong tay chém xuống, hung hăng cùng nó va chạm.
Nếu lực lượng khác va chạm cùng cự kiếm lúc này tám chín phần sẽ tiêu tán vô tung, bất quá lực lượng lôi điện khác biệt, nó chạy dọc theo cự kiếm của Ái Nhĩ Duy Tư công kích tới.
Vị tây phương cường giả này gào lên một tiếng bi thảm, cự kiếm trong tay hóa thành vô số quang mang dung nhập vào thân thể, bản thể lão lấy tốc độ nhanh nhất lui lại phía sau. Tạp Tân Lợi cùng Ma Đặc Kỳ trong mắt hiện lên vẻ kinh hãi, ban đầu còn có chút khinh thường bất quá lúc này đã tiêu biến sạch.
Lấy thân phận cùng địa vị của bọn họ, cho dù là Thánh thú cũng gặp qua không ít. Truyện Nhưng thánh thú có thể xuất ra lực lượng lôi điện như thế này quả thực là độc nhất vô nhị.
Hạ Nhất Minh cười dài một tiếng, trong lòng đầy vẻ đắc ý.
Lực lượng của Lôi điện ngay cả người đứng dưới Nhân đạo đỉnh cấp như Thần Toán Tư cũng phải hâm mộ, lẽ nào ba vị Tây phương cường giả có thể so đo.
Đương nhiên cũng do Ái Nhĩ Duy Tư coi thường nếu không lão tuyệt đối không chật vật như vậy.
Vũ lão tiên sinh nghiêm mặt, lão lui ra sau vài bước, cũng không biết huy vũ ra sao mà mảnh vụ khí màu hồng kia đã hoàn toàn tiêu tán.
Nếu Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đã xuất hiện, Bình Âm Thạch dĩ nhiên không còn tác dụng nữa.
Sau khi vụ khí tán hết,đám đệ tử Vũ gia đều ngơ ngác nhìn lại nơi này. Bọn họ vừa rồi không nghe được bất cứ âm thanh nào, cho dù là căn phòng sụp đổ cũng không có tiếng động nào truyền ra. Bất quá biến cố lúc này đủ để tất cả phải chú ý tới.
Vũ lão tiên sinh trầm giọng hỏi:
- Người vừa rồi sử dụng, hắn là hỏa pháo?
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, nói:
- Lão tiên sinh nhãn lực thực tốt. Đúng là hỏa pháo.
Vũ lão tiên sinh thở dài một tiếng, nói:
- Không ngờ kỹ thuật của Tây Bắc phát triển như vậy, lão phu thật sự không tính đến.
Hạ Nhất Minh cười cười, nói:
- Vũ lão tiên sinh. Vật này không phải tới từ Tây Bắc mà sản phẩm kỳ công mật nghệ của Đông Hải Bông Lai Đảo, Đông Hải hỏa pháo.
Hạ Nhất Minh không khỏi âm thầm đắc ý trong lòng. Bản thân hắn học hỏi từ Hoắc Đông Thành chút ít, không ngờ lúc này có thể sử dụng.
Vũ lão tiên sinh khẽ gật đầu, nói:
- Đông Hải là nơi duy nhất lão phu chưa từng đi qua. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Lão thở dài một tiếng, ánh mắt ác liệt hơn, theo sau âm thanh trở lên vang dội:
- Tất cả đệ tử Vũ gia nghe lệnh. Giết hết bọn họ.
Một ngón tay lão chỉ thẳng về phía đám người Hạ Nhất Minh.
Các đệ tử Vũ gia sau khi ngẩn ra lập tức trở lên điên cuồng.
Trong tim trong mắt bọn họ, Vũ lão tiên sinh như vị thần cao cao tại thượng, mệnh lệnh của lão không ai không phục tùng, không ai không dốc sức.
Hơn trăm người từ bốn phương tám hướng mãnh liệt công tới, từ miệng bọn họ âm thanh réo gọi đông bọn càng lúc càng nhiều, chỉ nháy mắt đã bao vây đám người Hạ Nhất Minh. Biến cố này lập tức kinh động cả thành vệ, vô số nhân mã cũng chạy vội tới.
Đám người Vũ lão tiên sinh bay lên cao, phi kiếm của bọn họ vần vũ trên không, năm vịNgũ Khí Tôn giả cứ như vậy điều khiển phi kiếm công kích Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, Ngũ sắc quang mang lóe sáng cực hạn nhất thời đánh bay nhóm người đầu tiên. Những người này bị Ngũ Hành Hoàn đánh bay lên cao, tuyệt đối lành ít dữ nhiều.
Nhưng dường như đám người phía sau không nhìn thấy, bọn họ vẫn tiếp tục liều mạng lao tới công kích.
Từ phương xa truyền lại tiếng vó ngựa như sấm nổ, hai tai Hạ Nhất Minh run lên, hắn mặc dù trong lòng không sợ hãi nhưng cũng có chút cảm thấy khó hiểu.
Những người kia hẳn là thiết kỵ thủ vệ kinh thành, để bọn họ đối phó người thường còn có thể, nhưng đối phó với Tiên thiên cường giả đã đủ đi nạp mạng, đối phó Tôn giả... chuyện này thật sự chưa từng xảy ra.
Một ý nghĩ xuất hiện trong đầu hắn, vị Vũ lão tiên sinh kia sau khi ngưng tụ Ngũ hành thân thể phải chăng đầu óc bị hỏng mất rồi?
Quang mang bao vây mười trượng bao phủ Hạ Nhất Minh hình thành vòng bảo hộ trong suốt, hắn tức giận hừ một tiếng, gằn từng chữ nói:
- Đi chết đi
Âm thanh của Hạ Nhất Minh truyền xa như sấm nổ trong lòng mọi người.
Lúc này từ già đến trẻ thân thể không nhịn được mà run lên, trái tim cuồng nhiệt của bọn họ có cảm giác được chút lạnh lẽo.
Nhưng âm thanh Vũ lão tiên sinh tiếp tục vang lên trong không trung:
- Giết.
Vô số người đồng thời gào lên một tiếng này, bọn họ tựa hồ như bị ác ma chiếm cứ thân thể, không chút nào sợ hãi vọt tới.
Hạ Nhất Minh sắc mặt tái xanh, sát khí của hắn không phải nhắm tới đám người này mà là vị Vũ lão tiên sinh lạnh nhạt lơ lửng trên không kia.
Lớp đầu tiên xông tới va chạm cùng Ngũ sắc quang mang lại một lần nữa bắn ngược ra, tiếng kêu thảm thiết từ miệng họ so với tốc độ bắn ngược lại còn chậm hơn, thân thể họ mạnh mẽ va chạm với đám người phía sau.
Nhưng những người phía sau lúc này vẫn liều mạng tiến tới. Bọn họ không chút để ý giẫm đạp lên thân thể đồng bọn, ánh mắt chỉ có một mục tiêu trước mắt.
Từng lớp từng lớp bắn ngược ra nhưng càng lúc càng đông đảo, lúc này tính mạng đã không còn quý giá mà giống như cỏ vậy.
Trên không trung, Ái Nhĩ Duy Tư nhíu mày hỏi:
- Vũ lão tiên sinh tôn kính. Biện pháp này của ngài có tác dụng sao?Bất luận Tôn giả phương Đông hay phương Tây tâm linh tu luyện đều đạt tới tình trạng vững chắc như núi, nếu không như thế bọn họ sao có khả năng quang hóa thần binh.
Trong mắt bọn họ tính mạng của những người kia chỉ giống kiến hôi, cho dù chết nhiều hơn cũng không ảnh hưởng tới tâm tình của bọn họ.
Nếu không như vậy các lão quái vật kia đã san bằng Quỷ Khốc Lĩnh, sao còn có thể lưu lại nơi máu tanh như vậy cho hậu bối tu luyện.
Bởi thế bọn họ vô cùng nghi ngờ dụng ý trong cách làm của Vũ lão tiên sinh. Dù nhiều người hơn nữa cũng không có khả năng tạo thành thương tổn đối với Hạ Nhất Minh.
Vũ lão tiên ính khóe miệng nhếch lên, nói:
- Người này tuổi trẻ, biện pháp này khẳng định có tác dụng.
Nghe được những lời này, ba vị cường giả Tây phương liếc mắt nhìn nhau, Hạ Nhất Minh tuổi còn trẻ sao?
*****
Hạ Nhất Minh vung một tay, Ngũ sắc quang mang tiếp tục lóe lên biến thành vong bảo họ đánh bay đám người kia.
Hắn mơ hồ đoán được dụng ý của Vũ lão tiên sinh, nhưng hắn không thể không thừa nhận bản thân có thể nhìn nhiều tính mạng mất đi như vậy.
Bởi hắn hạ thủ lưu tình nên chỉ chốc lát xung quanh đã hình thành một biển người, thân thể hắn lúc này như giọt nước giữa lòng đại dương.
Lôi điện đột nhiên hí lên một tiếng, trên thân thể nó phát ra ánh sáng tím nồng đậm.
Vòng sáng tìm này lấy nó làm trung tâm nhanh chóng khuếch tán ra bồn phía.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lóe sáng, hắn dĩ nhiên không cảm nhận được lực lượng nào công kích tới. Bởi vậy có thể thấy được, bạch mã đối với năng lực khống chế lôi điện đã đạt tới trình độ khó tin.
Công kích cảu đội ngũ đột nhiên thay đổi, những tử sĩ kia không tiếp tục lão tới nữa mà bắt đầu ngã xuống.
Khi luồng sáng tím này lan ra tới đâu tình huống ở nơi đó cũng phát sinh tương tự như vậy.
Lực lượng lôi điện cường đại tới mức ngay cả Ngũ khí Tôn giả Ái Nhĩ Duy Tư cũng không chịu nổi, người thường có thể sao?
Trong nháy mắt, phạm vi mười trượng quang người Hạ Nhất Minh đã không còn một người sống sót.
Ngay cả khi ánh sáng mặt trời gắt gao chiếu xuống cũng không ngăn được hàn ý bốc lên trong lòng mọi người.
- Giết.
Âm thanh lạnh như băng lần nữa vang lên.
Vô số người giẫm đạp vào thi thể dồng bạn, tiếp tục lao về phía trước.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh xanh mét, hắn nhảy lên lưng Lôi điện, bất luận thế nào cũng phải phá vây mà đi. Về phần đám người trên đầu,sau này hắn sẽ thanh toán đủ.
Nhưng ánh mắt thoáng nhìn thấy được bảo trư, một ý nghĩ thoáng qua trong đầu, Hạ Nhất Minh giận dữ hét lên:
- Bảo trư, uy vũ.
Bảo trư run lên, cố gắng súc tích lực lượng trong lồng ngực,cái miệng mở lớn.
Sau khi rời khỏi Hạ gia trang, Hạ Nhất Minh sớm đã đưa ra lệnh cấm bảo trư hống loạn. Nhưng lúc này hắn không chút do dự bài trừ cấm lệnh này.
Tiểu bảo trư lúc này tựa hồ không hề bình thường nữa, trên thân thể nó phóng ra cỗ khí tức kinh người.
Theo sau bảo trư nhắm thẳng Ái Nhĩ Duy Tư trên không trung, mở miệng...
- Hống...

Chương 764

Từ sau khi tiếp nhận truyền thừa của Thánh Long đại nhân, mỗi lần bảo trư hống lên uy lực khủng khiếp hơn trước rất nhiều. Lúc này sau một thời gian dài, nó lại được thoải mái hống phát huy điểm khủng bố ấy.
Trong không trung xuất hiện một làn sóng chấn đống lấy bảo trư làm trung tâm phát ra.
Tiếng hống này như tới từ Thần linh trên chín tầng trời hoặc tới từ Cự ma nơi âm ư Cửu giới. Chỉ chốc lát nó đã lan truyền khắp kinh thành rộng lớn.
Thời gian lúc này như hoàn toàn ngưng đọng.
Một tòa thành tồn tại trăm vạn dân cư giờ phút này hoàn toàn yên tĩnh. Truyện "Vũ Thần " Động tác của vô số người giờ phút này cũng như ngưng lại, bọn họ há miệng, vẻ cuồng nhiệt trong mắt sớm đã biến mất, thay vào đó là sự mê mang không nói lên lời.
Trong đầu trống rỗng, trong tia vang vọng âm thanh tràn đầy long uy, tất cả đều cảm nhận được ngoài tiếng ong ong ra không còn bất kỳ âm thanh nào khác.
Tình huống như vậy duy trì một khoảng thời gian dài, trong vòng trăm trượng nơi âm thanh phát ra, toàn bộ đám người đột nhiên ngã xuống.
Đôi mắt bọn họ mơ hồ trắng dã, dĩ nhiên đã bị âm thanh này chấn nhiếp tới hôn mê bất tỉnh.
Xa xa những chiến mã đang phóng tới đây nhất thời ngã quỵ. Đám người trên lưng chúng cũng đồng dạng không chịu nổi ngã xuống. Lúc này thần trí bọn họ chưa khôi phục nhưng ánh mắt mơ hồ như đang nhìn một ác ma kinh khủng nhất thế gian. Bất luận là ai lúc này cũng không còn ý định xông tới nữa.
Ầm... Ầm...
Vô số tiếng vang từ bốn phương tám hướng truyền lại, những kiến trúc xung quanh theo chấn động đồng loạt sụp đổ. Bụi đất theo đó bao phủ khắp nơi, khiến cảnh tượng càng thêm hỗn loạn.
Bất quá điều này cũng không nằm ngoài dự tính của Hạ Nhất Minh.
Chính thức ngoài dự đoán của mọi người chính là Ái Nhĩ Duy Tư ở giữa không trung kia.
Vị cường giả Tây phương này vốn không có được thân thể quang minh hay hắc ám, lúc này trên không trung sau khi lắc lư vài cái, không cách nào điều khiển thân thể mà ngã xuống.
Trước khi bảo trư có được truyền thừa, tiếng hống của nó mặc dù uy lực cường đại nhưng có một nhược điểm trí mạng chính là lực lượng không thể tập trung, một khi hống lên âm thanh khuyếch tán ra sẽ không cách nào ngưng tụ.
Ngoại trừ đám Đồ đằng tộc nhân chịu ảnh hưởng của Thánh Long đại nhân đối với bảo trư vô cùng sợ hãi, còn lại đối với Tôn giả cấp bậc, nó không tạo ra bất cứ ảnh hưởng gì.
Nhưng lúc này hoàn toàn khác, bảo trư hông lên chẳng những uy lực chỉnh thể tăng gấp bội ngoài ra khả năng công kícb đơn thể hiệu quả hơn rất nhiều.
Nếu công kích chủ yếu nhắm vào một người, uy lực của tiếng hống người đó phải chịu một nửa, sau đó mới tiếp tục khuyếch tán ra ngoài.
Tiếng hống của bảo trư nếu để một người gánh chịu hậu quả sẽ ra sao lúc này mọi người hoàn toàn hiểu được.
Ái Nhĩ Duy Tư từ trên cao rơi thẳng xuống đất, thân thể tựa hồ lâm vào trạng thái tê liệt.
Lão quả thực đen đủi, khi Lôi điện xuất hiện đã lập tức tấn công, hiển nhiên không coi bảo trư vào mắt, lúc này rơi xuống cũng không phải là ngẫu nhiên.
Một luồng sáng lóe lên, khi Ái Nhĩ Duy Tư chưa kịp tiếp đất, Lôi điện đã lập tức xông tới. Cổ tay Hạ Nhất Minh khẽ động, Ngũ sắc quang mang theo đó không chút nào kiêng kỵ đánh Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện trải qua vô số lần nghe bảo trư thử giọng hơn nữa tại Đồ đằng nhất tộc đã từng phối hợp đánh lén đối thủ đang ngây ngốc, có thể nói quen việc dễ làm quả nhiên không chút khó khăn.
Dưới uy lực của Ngũ sắc quang mang Ái Nhĩ Duy Tư thậm chí kêu lên cũng không có cơ hội, thân thể lập tức bị đánh văng về phía xa.
Khi thân thể lão bay ra ngoài mười trượng chính thức tiếp đất, trên người lão đã không còn nửa điểm khí tức sinh mệnh.
Chỉ là hai mắt lão vẫn trợn trừng tựa hồ như trước giây phút cuối cùng tỉnh táo lại, lão vẫn không hiểu vì sao bản thân lại chết uất ức như vậy.
- Bảo trư. Hỏa Long.
Hạ Nhất Minh hét lớn một tiếng.
Bảo trư hanh hanh vài tiếng, trước kia đám người Hạ Nhất Minh giao chiến trừ khi ngẫu nhiên gọi nó , căn bản nó không giúp được gì, chân cẳng vô cùng ngứa ngáy.
Lúc thành công quang hóa hai kiện thần binh lợi khí dĩ nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội.Ngẩng đầu, bảo trư há miệng, trên bầu trời rốt cuộc bốn vị Ngũ khí Tôn giả cường đại đã tỉnh lại. Thấy được cái miệng không quá lớn này của bảo trư, trong lòng không khỏi xuất hiện cảm giác sợ hãi không thể chống đỡ.
Bọn họ không hẹn mà cùng bay loạn trong không trung, liều mạng tránh né cái miệng đang mơ rộng của bảo trư.
Nhưng bọn họ không nghĩ ra, lúc này bảo trư không hống nữa mà phun ra một đạo quang mang.
Một đạo quang mang màu đỏ trên không trung lóe lên lập tức biến thành đinh ba chín răng thật lớn.
Đám người Vũ lão tiên sinh hai mắt trợn tròn, tiểu tư kinh khủng kia không ngờ còn phun lửa từ miệng.
Nhìn bộ dạng thản nhiên của bảo trư cùng Lôi điện, ánh mắt chúng lúc này như không coi bốn người vào đâu, trong đầu bọn họ đồng thời xuất hiện suy nghĩ, rốt cuộc linh thú này là vật gì đây?
Chín chiếc răng nhọn trên đinh ba nhất thời hóa thành chín đầu Hỏa long hướng hai người gần nhất quấn tới.
Hai vị Tây phương cường giả Tạp Tân Lợi cùng Ma Đặc Kỳ lúc này tâm trạng đã rơi vào khủng hoảng.
Ba người bọn họ tại Tây phương nắm giữ địa vị cực cao, cũng là người vô cùng tự tin.
Lúc này theo lệnh hai vị đại nhân liên thủ với Đại Thân phương Đông vốn tưởng chỉ cần không gặp Nhân đạo đỉnh cấp cường giả cho tới khi hoàn thành nhiệm vụ cũng không gặp nguy hiểm gì.
Nhưng kết quả lúc này khiến bọn họ vô cùng kinh hãi, Ái Nhĩ Duy Tư Tây phương đệ nhất lĩnh chủ đỉnh đỉnh đại danh không ngờ cứ thế mà vẫn lạc.
Điều này đánh sau vào tư tưởng của bọn họ, thậm chí ảnh hưởng của nó khiến cả hai trong thời gian ngắn không cách nào tiếp nhận.
Bởi thế mặc dù bọn họ tránh được cái miệng heo kia nhưng không rời đi. Mà chín đầu Hỏa long sau khi xuất hiện nhất thời dùng tốc độ cực nhanh quấn tới, khóa chặt hai cường giả chưa tỉnh táo này lại.
Vũ lão tiên sinh cùng Vũ Phi Dương sắc mặt đại biến, nhìn chín đầu Hỏa Long kinh khủng thiêu đốt bầu trời cùng đám người la liệt trên đất, bọn họ biết mình đã hoàn toàn thất bại.
Bọn họ sớm biết Lôi điện lợi hại, cũng biết Bách Linh Bát đỉnh đỉnh đại danh, nhưng bọn họ không biết bên người Hạ Nhất Minh còn có đầu linh thú phảng phất như không chút nào lợi hại kia. Không ngờ nó so với Lôi điện còn cường đại hơn rất nhiều.
Vũ lão tiên sinh sắc mặt ngưng trọng, đột nhiên kêu lên.
- Hạ huynh đệ. Khi nãy đám người lão phu không đúng. Xin dừng tay, lão phu nguyện ý đem Ngũ hành luân hồi bí tịch cùng Vũ gia bảo tàng dâng tặng.Hạ Nhất Minh trên mặt xuất hiện một tia cổ quái, hắn cười ha hả cười nói:
- Vũ lão tiên sinh, ngài xem đây là thứ gì?
Dứt lời hắn đưa tay ra.
Lúc này ngoài Ngũ Hành Hoàn hai tay Hạ Nhất Minh trống trơn.
Vũ lão tiên sinh cùng Vũ Phi Dương liếc mắt nhìn nhau trong lòng vô cùng kinh ngạc, chẳng lẽ trên tay hắn còn ẩn giấu vật gì?
Dường như nhìn ra suy nghĩ của họ, khóe miệng nhếch lên, Hạ Nhất Minh nói:
- Vũ lão tiên ính, Vật gì đó mà ngài nói ta sẽ tự tay nắm lấy, không cần ngài phải dâng tặng.
Vũ lão tiên sinh sắc mặt nhất thời xanh mét, lão lạnh nhạt nói:
- Nói như vậy ngươi không chịu dừng tay?
Hạ Nhất Minh than nhẹ một tiếng, nói:
- Ngươi đã từng nói, không chết không thôi.
Vũ lão tiên sinh khẽ gật đầu, chậm rãi nói:
- Được
Khi nói ra từ này, trên người lão nhất thời xuất hiện một luồng ngũ sắc quang mang.
Ngũ hành luân hồi chi hoa, thiên hạ đệ nhất tuyệt kỹ của Ngũ Hành Hoàn Môn khi xưa.
Vũ gia lão tổ vốn kiêm tu tứ hệ, lúc này được Hạ Nhất Minh giúp đỡ đã ngưng tự thành công Ngũ Hành thân thể. Mặc dù đối với thân thể này còn xa mới được coi là viên mãn, nhưng đối với Ngũ hành công pháp lão đã nắm giữa cả năm trăm, chỉ trong thời gian ngắn ngủi đã có thể thi triển Ngũ hành luân hồi hoàn toàn là chuyện có thể.
Đương nhiên Thủy chi hoa của lão chưa chính thức ngưng tụ thành hình, mà tạm thời do Thủy hệ lực lượng trên khỏa Xá lợi tử kia biến ảo ra.
Hạ Nhất Minh rõ ràng cảm ứng được điều này bất quá khiến hắn cảm nhận về ngũ hành sâu hơn một bậc. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Ngũ sắc quang mang trên bầu trời hình thành một vòng tròn, sau đó nhất thời thu lại trên thân thể Vũ lão tiên sinh giống như bảo giáp năm màu vô cùng thần kỳ.
Hạ Nhất Minh ánh mắt có chút kinh ngạc, hắn lúc này mới biết, thì ra bảo giáp chân khí của Sở Hao Châu cũng không phải đặc quyền, xem lão nhân kia vận dụng thành thục như vậy khẳng định đã thi triển vô số lần.
- Hạ Nhất Minh. Nều ngươi không chịu dừng tay vậy hôm nay lưu lại đi.
Thân thể Vũ gia lão tổ mạnh mẽ đáp xuống mang theo khí thế phô thiên cái địa.
Tâm niệm Hạ Nhất Minh thay đổi thật nhanh, Ngũ Hành Hoàn vung lên, Ngũ sắc quang mang theo đó đánh lên. Vũ lão tiên sinh đồng dạng vung song quyền, sau một tiếng nổ ầm vang, ngay cả Lôi điện cũng phải lui lại. Vũ gia lão tổ từ trên không trung nhảy ra rất xa, bất quá thân thể vừa dừng lại lại đã một lần nữa bắn tới. Song quyền lúc này mở ra như miệng rồng, tựa hồ muốn đem Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện nuốt gọn.
Trên chiếc sừng của Lôi điện lập tức phát ra quang mang tím ngắt, mạnh mẽ dáng tới thân thể Vũ gia lão tổ.
Lực lượng lôi điện vô cùng cường đại, sau khi va chạm cùng Ngũ hành bảo giáp nhất thời phát ra vô số âm thanh lép bép. Bất quá Hạ Nhất Minh kinh ngạc phát hiện, ngoại trừ một mảnh màu đen xuất hiện trên thân thể, Vũ gia lão tổ không chịu bất cứ thương tổn nào khác.
Thân thể lão run lên, mảnh màu đen trên thân thể nhất thời biến mất, một bảo giáp lại xuất hiện.

Chương 765

Bốn vó Lôi điện khẽ chà sát trên đất như súc tích lực lượng.
Từ khi Lôi điện tấn giai Thánh thú hơn nữa lại ở trong Tử khi Đông Lai củng cố cảnh giới chưa ai có thể đỡ được lôi điện công kích của nó.
Cho dù Sở Hao Châu với lực lượng lôi điện của nó cũng bó tay xin hàng, huống chi là người không quên biết kia.
Nó không cam chịu, quang mang tím sẫm bắt đầu ngưng tự trên chiếc sừng.
Nhưng Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng đưa tay vỗ lên đầu nó khiến nó lập tức thu liễm lại.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lóe sáng, biểu hiện của đối phương càng cường đại hắn càng hưng phấn. Bởi hắn biết , tu vi võ đạo của đối phương đều từ Ngũ hành Luân hồi bi tịch trong Thần đạo chi thư mà ra. Bởi vậy có thể thấy Thần đạo chi thư này cường đại ra sao. Chỉ cần hắn nắm giữ nó, hơn nữa tu luyện thành công, như vậy trên con đường tu luyện càng tiến xa hơn. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Cổ tay vung lên, Ngũ sắc quang mang mãnh liệt phát ra bao trùm hắn cùng Lôi điện. Theo sau Hạ Nhất Minh cưỡi Lôi điện như kỵ sĩ bắn thẳng về phía Ngũ gia Lão tổ.
Vũ Phi Dương nhìn một màn này trong lòng cảm thấy ngổn ngang cảm xúc. Nếu biết kết quả thế này bọn họ tuyệt đối sẽ không có chủ ý với Hạ Nhất Minh.
Chỉ là đã tới tình trạng này, có dừng lại cũng đã muộn.
Ấnh mắt xoay chuyển nhìn lại Bách Linh Bát đang đứng đơn độc, Vũ Phi Dương chỉ cảm thấy da đầu tê dại một trận.
Lúc này Bách Linh Bát vẻ mặt không chút biểu cảm đứng cạnh bảo trư. Gã đối với cuộc chiến này dường như không chút hứng thú, dĩ nhiên không có ý hỗ trợ.
Vũ Phi Dương đứng đằng xa nhìn lại, trong lòng cầu khẩn , người này ngàn vạn lần không nên ra tay.
Bách Linh Bát cùng Vũ gia lão tổ chiến đấu bản thân Vũ Phi Dương hoàn toàn thấy rõ. Có thể chống lại Lão tổ tông hơn nữa nghe nói đã từng chiến thắng Thần Toán Tử, lão không có bất cứ cơ hội thắng nào. Chỉ cần người kia đứng im tại chỗ, không hề ra tay đã là kết quả tốt nhất rồi.
Bên cạnh Bách Linh Bát, đầu heo trắng đang điều khiển chín đầu Hỏa long vần vũ trên trời, khóa chặt hai vị Ngũ khí Tôn giả cường đại tới từ Tây phương.
Hai vị Tôn giả sớm đã xuất ra thần binh lợi khí, nhưng đáng tiếc chính là, mặc dù bọn họ cố gắng cách nòa cũng không thoát khỏi tầm khống chế của chín đầu Hỏa Long.
Chín đầu Hỏa long vần vũ trên không biến bầu trời thành hỏa hải.
Một vài cao thủ Vũ gia sau khi tỉnh lại thấy được cảnh này sắc mặt không khỏi đại biến, cấp bậc giao chiến này không phải bọn họ có thể tham gia.
Cho dù đám Tôn giả bình thường như Vũ Vô Thường cũng chỉ đứng xa quan sát. Bọn họ vốn cũng muỗn tới nhưng chưa được Vũ lão tiên sinh cùng Vũ Phi Dương ra lệnh, căn bản không dám tiến tới một bược.
Tạp Lợi Tân cùng Ma Đặc Kỳ dựa lưng mà đánh. Thế lực của hai người tại phương Tây tuyệt đối không thể dùng hai từ " Bằng hữu" để miêu ta. Bất quá lúc này bọn họ nguyện vứt bỏ chung lưng nghênh địch. Hỏa long của đối phương thật sự cường đại, thứ thần binh lợi khí kia quả thực không nên tồn tại.
Với kiến thức của bọn họ dĩ nhiên đã từng nghe tới Cửu Long Lô, nhưng nếu như từ thân thể bảo trư xuất hiện bọn họ khẳng định sẽ cho rằng nó là một kiện thần khí mô phỏng. Bất qua bảo trư phun ra lại là đinh ba chín răng, vũ khí này trước giờ chửa từng gặp khiến trong lòng bọn họ xuất hiện cảm giác bất đắc dĩ đến cùng cực.
Sau khi bị Hỏa long vây khốn, bọn họ ngay cả việc chạy trốn cũng không làm được, chỉ còn cách toàn lực chống cự, hi vọng kéo dài tới khi kiện thần binh lợi khí kia suy giảm mà chạy trốn.
Dù sao bảo trư mặc dù có thể vây khốn họ bằng thực lực bản thân, cho dù bị chín đầu Hỏa Long vây kín, chỉ cần một đầu biến mất hoặc suy yến bọn họ sẽ có cơ hội.
Nhưng bọn họ cũng không nghĩ ra, Hỏa long lai lịch không tầm thường, còn xa Hỏa Long trong thần khí mô phỏng Cửu Long Lô có thể so sánh.
Đây chính thức là Hỏa Long trong thần khí Cửu Long Lô được đám Hỏa Long tự thân luyện chế. Bởi thế uy lực cường đại bậc nhất thiên hạ, muốn chờ lực lượng của chúng suy yếu, cho dù chờ chừng năm rưỡi thời gian cũng đừng mong chúng suy yếu.
Trận chiến bên kia Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện liên thủ, lực lượng thậm chí còn mạnh mẽ hơn Vũ gia lão tổ một bậc. Sau vài lần công kích lúc này bọn họ cũng chiếm được ưu thế lớn hơn.
Sau vài lần nếm quả đắng, Vũ gia lão tổ lập tức thay đổi phương thức chiến đấu. Lão trên không trung sử dụng phi kiếm đánh tới, hơn nữa lực lượng phi kiếm càng lức càng cường đại hơn rõ ràng sự kết hợp ý niếm cùng chân khí mang lại hiệu quả.
Hạ Nhất Minh vốn chỉ quang hóa một kiện thần binh, sao có thể so sánh với Phi kiếm thuật của đối phương? Bởi thế lúc này hắn dùng Ngũ sắc quang mang bao phủ toàn thân, hoàn toàn phòng thủ.
Phương thức chiến đầu của hai bên cũng không phải diễn ra trong thời gian ngắn, thậm chí có thể duy trì tới vô hạn.Nhưng ngay lúc này, trong vòng bao phủ của Ngũ sắc quang mang, Hạ Nhất Minh nhanh chóng lấy ra Không gian giới chỉ, động tác của hắn cực nhanh đã xuất ra Cực Quang Kiếm.
Giữa không trung Vũ gia lão tổ đang điều khiển phi kiếm đâm tới, hơn nữa song quyền tiếp tục mãnh liệt công kích Hạ Nhất Minh.
Đối với hết thảy Hạ Nhất Minh cũng không để ý nữa, hắn một mực thúc dục Ngũ sắc quang mang ngăn cản thế công của đối phương. Lôi điện lúc này cũng cẩn thận quan sát, một khi đối phương tới gần nó sẽ xuất ra một đạo lôi điện đánh tới.
Mặc dù tia chớp của nó xem chừng không gây tổn thương trí mạng tới Vũ gia lão tổ nhưng chỉ có bản thân lão biết, mùi vị của tia chớp này tuyệt đối không dễ chịu.
Ngũ sắc quang mang chợt mở rộng gấp đôi, hơn nữa xuất hiện một quang mang tím sẫm.
Vũ gia lão tổ sắc mặt vô cùng ngưng trọng, Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện phối hợp vô cùng nhàn nhã, dĩ nhiên đã đạt tới cảnh giới " nhân thú hợp nhất"
Bọn họ phối hợp uy lực không chỉ tăng gấp hai lần, điều này quả thực rất khó đối phó.
Bất quá khiến Vũ gia lão tổ cảm thấy giá lạnh trong tim chính là lão mơ hồ cảm nhận được Hạ Nhất Minh đang chuẩn bị âm mưu quỷ kế gì. Hơn nữa những biến hóa lúc này khẳng định là nhằm vào lão.
Chỉ là sắc mặt lão ngưng trọng nhưng cũng không lùi bước, ngược lại có vẻ mong chờ.
Lấy thực lực của lão ngưng tụ thành Ngũ sắc bảo giáp, ngay cả lực lượng lôi điện cũng có thể chống đỡ, vậy còn gì không thể phòng ngự đây?
Trong quang mạc (màn ánh sáng) chân khí mênh mông của Hạ Nhất Minh mãnh liệt tiến vào Cực quang Kiếm , thanh kiếm này chậm rãi biến mất trong tay hắn.
Mặc dù bàn tay Hạ Nhất Minh có thể cảm nhận được sự tồn tại của nó nhưng trong mắt hắn tuyệt đối không nhìn thấy bất cứ dấu vết nào.
Hai mắt hắn sáng lên, sau đó khép lại, miệng lầm bầm như đang tính toán gì. Sau đó hai mắt mở lên, ánh mắt đầy vẻ kích động.
Hắn giục Lôi điện nhằm thẳng hướng Vũ gia lão tổ phóng tới.
Vũ gia lão tổ nhẹ nhàng vung quyền hóa giải công kích của đối phương, bất quá lúc này quang mang đầy trời đột nhiên biến mất.
Hạ Nhất Minh một tay chỉ thẳng về phía Vũ gia lão tổ, trên mặt xuất hiện nụ cười như đã đoán trước.Bất luận Hạ Nhất Minh hay Lôi điện ánh mắt đều như đang nhìn một người chết vậy.
Vũ gia lão tổ kinh sợ, lông tóc cả người dựng đứng, lão đã cảm nhận được một cỗ nguy cơ tử vong áp sát chính mình.
Loại cảm giác bất an này tuyệt đối lần đầu tiên lão gặp phải, cho dù trước đây đối mặt cùng Nhân đạo đỉnh cấp cường giả lão cũng chưa từng có cảm giác mãnh liệt như lúc này.
Quát nhẹ một tiếng, hai mắt lão sáng lên, bởi lão mơ hồ cảm nhận được nguy cơ này từ đâu mà tới.
Hai mắt lão ngưng lại, gắt gao nhìn vào hư không.
Ở nơi đó tất cả đều bình thường nhưng tiếng xé gió rất nhẹ không thể che giấu được lão.
Chỉ là trong đôi mắt lão không phát hiện bất cứ vật nào, giống như tiếng động kia do một vật ẩn mình tạo ra. Tròng mắt lão thoáng hiện lên vẻ kinh dị, thần binh lợi khí có năng lực mà ngay cả mắt cũng không nhìn thấy?
Song quyền nắm chặt, lão hung hăng đánh tới.
Một quyền này có thể nói là toàn lực ứng phó, bất luận vật tiến tới có bao nhiêu cổ quái lão cũng có thể khẳng định, nó sẽ bị một quyền này hủy hoại.
Từ âm thanh phát hiện ra phương hướng kết hợp cùng song quyền khiến lão hoàn toàn chặn được kiện thần binh lợi khí kỳ dị đó.
- Ha ha...
Vũ lão tiên sinh cất tiếng cười lớn, nói:
- Hạ huynh đệ. Ý tốt của ngươi ta xin nhận.
Giọng nói của lão vừa phát ra lập tức đã phát hiện được tình cảnh khó tin. Truyện "Vũ Thần Từ trên bả phi kiếm bắt được một đạo quang mang như tia chớp bắn tới, lão ngay cả phản ứng cũng không kịp , bị tia chớp này đánh trúng.
Trên người lúc này tồn tại Ngũ sắc bảo giáp nên những công kích bình thường, thậm chí ngay cả lực lượng của cao thủ đồng gia cũng không có khả năng khiến lão bị thương.
Bởi thế Vũ lão tiên sinh không có ý nghĩ né tránh trong đầu, lão ưỡn ngực nghênh đón.
Quang mang kia va chạm cùng bảo giáp khiến nụ cười tự tin vừa rồi của Vũ lão tiên sinh nhất thời đông cứng lại.
Quang mang này không ngờ xuyên qua bảo giáp cứ thế đâm thủng một lỗ trên thân thể lão.
Vũ lão tiên sinh trợn trừng hai mắt, lão kinh hãi nhìn thân thể chính mình.
Ngũ sắc quang mang chợt vỡ tan, bảo giáp cũng theo đó tiêu tán.
Vũ lão tiên sinh lúc này hơi thở hỗn loạn cố gắng đè nén áp lực trong thân thể.
Lão không cách nào tưởng tượng được trong thiên hạ còn có ánh sáng sắc bén đến thế.
- Xoảng.
Một âm thanh dễ nghe vang lên tựa hồ như có vật gì rơi trên mặt đất, phi kiếm giữa không trung đánh trúng một người lúc này đã hoàn thành nhiệm vụ.
Vũ lão tiên sinh mờ mịt ngẩng đầu, lão gằn từng chữ nói:
- Bắc Hải Cực Quang.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau