VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 461 - Chương 465

Chương 461: Mười Ngày Đốn Ngộ

Ba vị Tôn Giả lúc đầu chạm mặt nhau , đều không hẹn mà lẫn tránh .Ngay lần đầu tiên chạm mặt , bọn họ đều có cùng một mục tiêu, đều cảm nhận được sát khí phát ra từ đối phương , cho nên bọn họ biết trong lúc này không nên có xung đột lẫn nhau.
Nhưng dù cho dù là vậy , ba người bọn họ bởi vì muốn che dấu thân phận , lại vẫn như cũ thể hiện bộ mặt không quan tâm , không muốn ai liên lụy ai . Đến lúc này , Gabri không kiềm chế nổi , hắn đưa ánh mắt phẫn nộ , đảo qua hai vị cường giả phương Đông , toàn thân chân khí đề tụ , bất cứ lúc nào cũng có thể chiến đấu , hoặc bỏ chạy . Dù sao , ở trước mặt hắn cũng là hai vị tôn giả cùng cấp bậc , với lại cùng đến từ phương Đông cho nên hắn mới phân biệt nặng nhẹ mà quyết định .
"Hai vị các hạ, nếu như là bổn tọa không có tính sai, các ngươi cũng là vì Hạ Nhất Minh mà đến đây có phải không ???." Gabri trầm giọng nói ra.
Hai người trước mặt Gabri , mặc dù khóac trên người từ trên xuống dưới là một màu đen , , nhưng từ thân hình , động tác và rõ ràng hơn cả chính là khinh thân công pháp , làm cho hắn tuyệt đối khẳng định cả hai người bọn họ đều là người Phương Đông.
Trong đó một người đứng ở một chỗ gần vách núi trong bóng tối, cùng với xung quanh cảnh sắc hòa hợp thành một thể , trên thân thể , mang tia khí tức u ám , lạnh lẽo , cho dù Gabri cũng không dám có một tia khinh thường .
Tên còn lại đứng dưới ánh mặt trời , mặc dù cũng mặc quần áo tòan màu đen , nhưng mà trên áo hắn thêu tơ vàng , với lại hắn ngẩng đầu , ưỡng ngực , tựa có một tia cương trực , thật sự quá khác với tên u ám kia
Sau khi nghe được lời Gabri , vị tôn giả đứng dưới ánh mặt trời cất cao giọng nói: "Không sai , Bản nhân chính là vì Hạ Nhất Minh mà đến, ta muốn lấy tính mạng của hắn và binh khí của hắn."
Người này chính là kẻ ở thành Trấn Kim, cùng Vũ Vô Thường bàn bạc việc ám sát Hạ Nhất Minh , "Lật Nguyên Lão" , hắn mặc dù sử dụng cái khăn đen che mặt, nhưng mà trời sinh không thích bóng tối , cho nên thà rằng đứng ở dưới ánh mặt trời, cũng không bằng lòng trốn trốn tránh tránh.
Mà vị kia giấu mình ở trong bóng tối , tự nhiên chính là Hoàng Tuyền Môn : Đinh Lực Ẩn, hắn mặc dù sớm đã thăng cấp tôn giả, nhưng là từ khi còn bé đã hình thành cá tính âm u lập dị . Cho nên hắn mới có thói quen ở trong bóng tối, giống như một con rắn độc đang âm thầm chờ mồi , chỉ cần một chút sơ hở cái chết đến lúc nào cũng không hay.
Đinh Lực Ẩn , thấy Gabri và Lật Nguyên Lão ánh mắt đồng thời hướng về mình , hắn khẻ cau mày, nói: "Ta cũng là vì Hạ Nhất Minh mà đến, tuy nhiên ta chỉ muốn lấy tính mạng của hắn."
Gabri tức giận nói: "Các ngươi cũng đã muốn giết hắn, vì sao phải quấy nhiễu ta?"
Đinh Lực Ẩn im lặng không nói, Lật Nguyên Lão lại là cất tiếng cười to, nói: "Các hạ nói xằng bậy gì thế , chúng ta đến chỉ là muốn cẩn thận xem xét , cũng không phải muốn quấy nhiễu các hạ "
Gabri hắc hắc cười hai tiếng, hắn thực chất không tin lời của đối phương ,cũng như đối phương cũng sẽ không tin tưởng hắn .
"Các hạ, nếu như là ngươi cùng hắn đang đánh nhau , bổn tọa tiến lên, không biết các hạ sẽ làm ra sự lựa chọn nào??." Gabri đột nhiên dò hỏi.
Lật Nguyên Lão cười lạnh một tiếng, nói: "Nếu như là ngươi dám đến gần ta , ta sẻ đem ngươi cùng giết chết.
Gabri cười giận dữ nói: "
ha….ha…ha…cuồng vọng , thật sự quá cuồng vọng"
Lật Nguyên Lão một mặt khinh thường, nói: "
Ngươi nếu như là không phục , có thể thử một chút."
Hắn thân là một trong Đại Thân Hòang Gia , đối với người phương Tây thái độ tự nhiên là ác liệt nhất, giờ phút này thậm chí còn dứt khoát khiêu chiến.
Gabri hai mắt nhóm lửa, hắn vừa định bất chấp tất cả ra tay, đã nghe tiếng của Đinh Lực Ẩn : "
Hai vị, nếu như là các ngươi ở nơi này đánh nhau, chỉ sợ tạo cơ hội cho tên Hạ Nhất Minh chạy trốn."
Lật Nguyên Lão lắc đầu, nói: "
Không có khả năng, ở trên người của hắn có Âm Sát Khí , một khi lần nữa tiến vào Quỷ Khóc Lĩnh , chắc chắn sẽ khiến Nó chú ý, một khi bừng tỉnh Nó bất luận kẻ nào đều đừng hòng sống sót."Mặc dù hắn cũng không có trên danh nghĩa nói Nó là ai, nhưng mấy vị Tôn Giả đều hiểu ngầm trong lòng Nó là biểu hiện cho cái gì.
Đinh Lực Ẩn khẽ lắc đầu, nói: "
Các hạ, xin thứ cho ta nói một câu nghe không hay , ta cho rằng hắn sẽ không dẫn Nó xuất hiện."
Lật Nguyên Lão khẽ giật mình, ngay cả Gabri cũng kinh ngạc không kém nhìn qua.
"
Trên người Hạ Nhất Minh chắc chắn có đồ vật thần kỳ nào đó , có thể làm cho hắn dưới tình huống như vậy quay lại Quỷ Khốc Lĩnh " Nói tới đây, ánh mắt của hắn làm như vô tình mà lại cố ý hướng về Gabri , con ngươi Lật Nguyên Lão đảo qua đảo lại bừng tỉnh hiểu ra, nói: "chính là như vậy , nếu không như thế, hắn làm sao có thể lưu lại nơi này hơn một tháng mà không bị Âm Sát Khí nhập thể."
Hắn cũng là một người thông minh, vừa nghe sự nhắc nhở của Đinh Lực Ẩn , ngay lập tức hiểu đạo lý trong đó. Hắn bật cười nói: "
Hai vị, chúng ta hợp tác như thế nào?"
Lấy thực lực Hạ Nhất Minh bây giờ , không có tư cách khiến cho cả ba vị Tôn Giả cùng ra tay, tuy nhiên vì Quỷ Khốc Lĩnh quá rộng lớn , một người căn bản không thể quan sát hết , xác suất để Hạ Nhất Minh trốn thoát là rất lớn .Do vậy nếu cả ba người bọn họ hợp tác thì khác , lấy năng lực của ba người việc bao phủ toàn bộ Quỷ Khốc Lĩnh , khả năng Hạ Nhất Minh có thể trốn thoát là không thể
Gabri suy nghĩ một chút, nói: "Nếu như là bắt được Hạ Nhất Minh, tra khảo ra được kết quả , thì phân chia như thế nào???."
"
Ba người chúng ta, mỗi người một phần." Lật Nguyên Lão không cần nghĩ ngợi nói ra.
Gabri mặc dù không có cam long , nhưng biết đây là lựa chọn tốt nhất. Nếu như tự bản thân mỗi tên truy tìm Hạ Nhất Minh thì khả năng rất thấp
Hắn gật đầu một cái nói: "
Còn các hạ thì sao?"
Đinh Lực Ẩn lãnh đạm nói: "
Đồng ý."
"
Tốt, đã như vậy, lão phu phụ trách trung tâm đại đồng bằng...." vừa nói dứt câu Lật Nguyên Lão thân hình đã như điện phóng đi .Cách làm mạnh mẽ , dứt khoát của Hắn làm cho hai người còn lại kinh ngạc , bọn họ liếc mắt nhìn nhau , cũng chia nhau hành động , lấy thực lực của ba Tôn Giả , mà để cho Hạ Nhất Minh chạy thoát được ,bọn họ thật sự không có mặt mũi nhìn kẻ khác.
Tại Quỷ Khốc Lĩnh , Hạ Nhất Minh tự nhiên không biết ở bên ngoài ba vị Tôn Giả đang hợp tác bắt hắn .
Theo suy nghĩ của hắn ,lấy thân phận của ba người tự nhiên sẽ không làm cái chuyện nhục nhã đó . Tuy nhiên , bây giờ hắn đã trút bỏ tất cả suy nghĩ trong long , đang vùi đầu vào tu luyện để cũng cố cấp bậc Tôn Giả .
Trong khoảnh khắc Ngũ Hành Hòan trên tay Hạ Nhất Minh , chân khí cơ thể mạnh mẽ bắt đầu tràn vào trong đó .
Ngũ Hành Hoàn ngay lập tức xuất hiện một tầng sương mù hóa , hơn nữa còn tràn ngược vào cơ thể hắn , đây là một quá trình trao đổi lẫn nhau , mà cũng chính bởi quá trình đó sẽ đem thần khí hút vào trở thành một bộ phận cơ thể Hạ Nhất Minh .
Hạ Nhất Minh chân khí tuy khổng lồ , nhưng mà so với yêu cầu để dung hợp Ngũ Hành Hoàn , còn cách xa một khoảng cách nhất định . Nếu như là muốn thành công , biện pháp là ngày qua ngày chậm rãi tu luyện , mỗi ngày hòa hợp một chút , như vậy một năm rưởi sau hoàn toàn có thể đem Ngũ Hành Hoàn dung hợp thành một
Nhưng mà giờ phút này , chung quanh hắn toàn là kẻ thù , hắn lại không có cách nào thong thả chậm rãi dung hợp được,cho nên chỉ cần có khả năng hắn muốn trong thời gian ngắn nhất dung hợp thần khí .
Điểm lợi của hắn trong Quỷ Khốc Lĩnh đó là : ở đây Thiên Địa Khí dày đặc cực kỳ, hơn xa ngoại giới rất nhiều. Nơi mà tất cả mọi người đều sợ hãi không thôi , lại trở thành nơi tu luyện lý tưởng nhất của Hạ Nhất Minh
Hạ Nhất Minh chân khí không hề giữ lại tràn vào Ngũ Hành Hòan ,Bên trong thần khí dường như mỗi tấc không gian là một cái hố thật lớn , khi hắn đem tòan bộ chân khí đổ vào , mới miễn cưỡng đem nửa tấc lấp gần đầy ,đó cũng là lúc nữa tấc Ngũ Hành Hòan biến hành một mảnh trong suốt
Ở tình huống bình thường , khi mỗi tấc không gian được lắp đầy chân khí , Hạ Nhất Minh phải nghỉ ngơi ít nhất là một ngày , nhưng vào lúc này , Hạ Nhất Minh lại căn bản không có bất luận ý nghĩ nào sẽ ngừng lại .
Huyệt Bách Hội như một cánh cửa càng lúc càng được phát rộng ra , vô tận thiên địa lực cùng Âm Khí Lực giống như thủy triều ào ạt tràn vào đan điền , sau đó thông qua sự chuyển hóa kỳ lạ của đan điền , tất cả lực lượng không một chút nào bỏ phí bị biến đổi thành lực lượng của hắn , một lần nữa tràn vào Ngũ Hành Hòan .
Có Quỹ Khóc Lĩnh trợ lực , chân khí của hắn cuồn cuộn , vĩnh viễn không dứt . Tinh thần hắn bây giờ đã sa vào trạng thái tuyệt diệu , không bị ngỏai lực tác động . Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Thực sự, trên thế giới này chỉ có Hạ Nhất Minh nhờ cơ duyên nhận được đan điền thần kỳ , mới có thể làm ra lọai tu luyện điên cuồng không theo một phương pháp tu luyện nào . nếu chuyển hắn đến một địa phương tu luyện cực kỳ tốt khác , cũng khó có khả năng duy trì sự tiêu hao chân khí khủng khiếp đó . Mà thật sự hắn cũng không phải là trường hợp duy nhất , còn một thứ kinh khủng hơn sống ở đây ngàn năm mà không chịu ảnh hường nào….."Cự Mãng"……
Dưới sự thúc ép của Hạ Nhất Minh , đã làm cho hắn từ chỗ trọng yếu mà đột phá .
Hắn đã quên thời gian,quên có ba vị Tôn Giả đang chờ đợi hắn, cũng quên trên đỉnh núi còn có một con Linh Thú khủng khiếp .
Thậm chí đến cả việc tu luyện , dung hợp thần bình , quá trình này lập đi lập lại như là một bản năng sinh tồn vốn có .
Mười ngày , đúng mười ngày , Ngũ Hành Hòan trước mặt Hạ Nhất Minh càng ngày càng nhỏ dần

Chương 462: Thăng Cấp Tôn Giả

Đỉnh đầu hắn tập trung chân khí càng lúc càng lớn , càng ngày càng nhiều .
Hạ Nhất Minh không biết trong cùng một thời gian , Huyệt Bách Hội hấp thụ nhiều chân khí bao nhiêu , điều đó đại biểu cho uy lực càng lớn của Tôn Giả bấy nhiêu .
Hắn giống nhau cũng không biết, chỉ trong ngắn ngủi mười ngày ,chính mình đã đạt được sụ tiến bộ kinh ngạc không ngờ tới .
Mà cũng trong khỏang thời gian này , hắn dường như là thân đang hãm trong sự hỏang hốt và nghi ngờ ,phải một lúc lâu sau hắn mới dần tỉnh táo lại.
Bởi vì việc hút vào , chuyển đổi , dung hợp sương mù hóa thần binh xảy ra sực cố : hắn đột nhiên phát hiện, mình đã không còn cách nào đem Thiên Địa và Âm Sát Khí nơi đây hút vào đan điền , hơn nữa chân khí chuyển đổi cũng không thể nào đưa vào trong Ngũ Hành Hòan .
Mơ màng , Hạ Nhất Minh lắc lắc đầu, hắn mở hai mắt, ở trong mắt của hắn hiện lên một tia sáng mãnh liệt. Một đường quang mang chợt xuất hiện , sau đó biến mất vào trong cơ thể Hạ Nhất Minh .
Trong lòng cực kỳ hồ nghi, đối với hắn mà nói mười ngày thời gian giống như là một giấc mộng , một giấc mộng cực kỳ sảng khóai. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Mặc dù giờ phút này Hạ Nhất Minh từ trong cõi mộng tỉnh dậy , nhưng mà suy nghĩ cũng không có lập tức thức tỉnh .
Việc thu nhận thiên địa khí , chuyển đổi thành chân khí , rồi truyền chân khí vào bên trong Thần khí , làm cho nó hòa hợp cùng bản thân , thực ra đó là một cảm giác thưởng thụ tuyệt vời , nhưng đối với tu luyện giả bình thường , cảm giác đó bị ngắt quãng kéo dài suốt một năm cho nên không hề rõng ràng lắm .
Mà Hạ Nhất Minh lại đem thời gian một năm nén lại chỉ ngắn ngủi trong vòng mười ngày đã luyện xong , cho nên cảm giác của hắn cực kỳ mãnh liệt, tuyệt đối không phải tôn giả bình thường có thể cảm nhận.
Tuy vậy, hắn bây giờ không hiểu được điều này , cứ mơ mơ màng màng , hai con mắt vô thức nhìn qua nhìn lại . khi hai con ngươi dừng lại ở trong bàn tay , trong mắt thần chí đột nhiên khôi phục , sau lưng hắn ngay lập tức để lại một mảnh mồ hôi lạnh.
Ngũ Hành Hoàn trong tay hắn…..đã biến mất......
Hạ Nhất Minh đảo mắt chung quanh, trước mắt vẫn chỉ là một màn sương mù màu đen dày đặc .
Nơi này vẫn như cũ là Quỷ Khốc Lĩnh ,đây vẫn là chỗ mình nhập định khi vừa tới , duy nhất khác biệt, chính là Ngũ Hành Hoàn tu luyện trong tay mình đã không thấy đâu nữa.
Khóe miệng của hắn dở khóc dở cười , toàn thân nổi lên vô số da gà.
Dù là Hạ Nhất Minh đối với mình tràn đầy lòng tin , nhưng chưa bao giờ hắn dám hy vọng xa vời là đem Ngũ Hành Hòan hòan tòan luyện hóa thu vào trong cơ thể . Căn bản chính là hắn chưa từng nghĩ tới việc đó ngay lúc này , điều đó đã vượt quá ý nghĩa của hắn về phạm trù võ đạo
Ít nhất , khi hắn đọc qua trong bản ghi chép, cho dù là người sáng lập ra Linh Tiêu bảo điện , vị Đạo Thần cao nhân thần bí kia , khi thăng cấp tôn giả , cũng phải dùng một tháng thời gian đến luyện hóa thần binh lợi khí. Mà tốc độ này, đã là tốc độ nhanh nhất của Linh Tiêu bảo điện mấy ngàn năm nay , trừ cái này ra, cho dù là đương thời tông chủ đại nhân, cũng không có đạt tới tình trạng khoa trương như vậy.
Cho nên Hạ Nhất Minh căn bản chính là ngay cả nghĩ cũng chưa từng nghĩ qua, hắn có thể đem Ngũ Hành Hoàn hoàn toàn luyện hóa.
Hãi hùng khiếp vía một lúc lâu, Hạ Nhất Minh hai tai hơi run run, nhưng mà chung quanh im ắng , yên tĩnh quá mức. một lát sau , Hạ Nhất Minh ánh mắt nhìn về một chỗ, hắn thân hình khẽ động, đã một bứơc phóng đi.
Một bước này trong nháy mắt cũng đã vượt qua khoảng cách mấy trượng ,đi tới một góc khác của Quỷ Khốc Lĩnh.
Nơi này, Bảo Trư đang nằm ngủ say trên người Bách Linh Bát.
Hạ Nhất Minh nhìn thoáng qua đã biết, nhất định là bọn họ lo lắng an nguy của mình, cho nên cũng không có rời khỏi Quỷ Khóc Lĩnh, mà ở tại nơi này vì hắn hộ pháp.
Hạ Nhất Minh trong lòng cảm kích, nhưng hắn giờ phút cảm thấy hỏang sợ , hỏang sợ vì sự biến đổi của bản thân , hắn vẻn vẹn là tâm niệm vừa động , một bước này đã xa như thế , tốc độ lại càng nhanh vô cùng , trước kia căn bản là không có cách nào làm được .
Trong nháy mắt này, hắn dường như cảm nhận được , ở trên người của mình xuất hiện biến hóa cực kỳ lớn.
Giữa đôi lông mày ngưng tụ, Hạ Nhất Minh đem chân khí và tinh thần chìm vào trong đan điền, hắn bắt đầu quan sát .
"Ah…..ah…."
Thân thể của hắn đột nhiên chấn động, trên mặt lộ ra sự vui sướng một cách điên cuồng ,sau khi quan sát trong đan điền , hắn đã thấy một đồ vật " Ngũ Hành Hòan" hay một vật nào đó giống y hệt Ngũ Hành Hòan , tuy nhiên sao khi thả ra một chút cảm giác , lập tức nổi lên một lọai tâm huyết liên thông , mà điều đó chỉ xuất hiện giữa hắn và Ngũ Hành Hòan mà thôi .
Hạ Nhất Minh kiềm chế sự dâng trào cảm xúc , chậm rãi điều khí , hắn cuối cùng yên tĩnh trở lại.
Xòe bàn tay ra , trong lòng hơi suy nghĩ , trong tay ngay lập tức toát ra hàng loạt sương mù , chỉ trong nháy mắt sương mù trong tay lập tức ngưng tụ thành hình, hơn nữa còn biến thành Ngũ Hành Hoàn.
Lồng ngực như đứng lại , nhìn vào trong tay Giả Thần Binh , Hạ Nhất Minh nếu như lại không biết vừa rồi đã xảy ra chuyện gì , hắn thực sự là thằng ngốc.
Tuy nhiên , dù cho sự thật đang ở trước mắt, Hạ Nhất Minh lại vẫn như cũ không thể tin.Hắn cười điên cuồng , từ trong đáy lòng dâng lên cảm giác vui sướng không tả .
"Bách huynh, ngươi thấy sao?"
Bách linh bát không hiểu hắn hỏi gì: "Thấy cái gì?"
Hạ Nhất Minh trong tay vung nhẹ , Ngũ Hành Hoàn ngay lập tức hóa thành mảnh sương mù, trong nháy mắt hòa vào cơ thể của hắn. Theo sau , tay của hắn lần thứ hai run lên, luồng sương mù lần nữa xuất hiện , ngưng tụ thành Ngũ Hành Hoàn.
Hạ Nhất Minh giống như là một đứa trẻ đã khi có được một món đồ chơi mới , âu yếm không thôi , cứ như vậy thử đi thử lại không biết chán .
Cuối cùng , hắn ngẩng đầu lên, vẻ mặt mong đợi nhìn Bách Linh Bát nói: "Bách huynh, đây là sự thật sao?"
Bách Linh Bát mặc dù bây giờ không có cách nào hiểu được tâm tình của Hạ Nhất Minh , nhưng điều đó không ảnh hưởng tới sự phán đóan của hắn .
Khẽ gật đầu, hắn nói: "Là sự thật, ngươi đã thật sự sương mù hóa thần binh."
Hạ Nhất Minh động tác ngay lập tức cứng đờ, nếu như hắn trong vòng một năm,đem Ngũ Hành Hòan luyện hóa việc thăng cấp lên Tôn Giả sẽ không làm hắn mừng như điên như thế , nhưng hắn lại dùng ngắn ngủi thời gian mười ngày đã thành công luyện hóa Ngũ Hành Hoàn, lọai thành công như vậy vui sướng biết bao nhiêu mà kể , hơn nữa bây gờ hắn chỉ vẻn vẹn có hai mươi tuổi , tự nhiên là làm cho hắn không biết phải làm sao .
Có lẽ bởi vì nghe được âm thanh nói chuyện bọn họ , Bảo Trư cuối cùng tỉnh táo lại.
Nó trở mình từ trong lòng Bách Linh Bát nhảy lên trên bả vai của hắn, đôi mắt nhỏ nhìn chăm chú Hạ Nhất Minh, thậm chí có một chút vẻ mặt nghi hoặc.
Hạ Nhất Minh bật cười khanh khách, nói: "Tiểu gia hỏa, ngươi không nhận ra ta??."
Trên thực tế, sau khi hắn thành công thăng cấp lên tôn giả ,khí tức trên người dung hợp với Ngũ Hành Hòan , chứng thực đã xảy ra sự thay đổi .
Bách Linh Bát đương nhiên không có cách nào phân biệt được, nhưng mà Bảo Trư đã cảm ứng được cái gì….
Chỉ là sau một lúc nhìn Hạ Nhất Minh, nó cuối cùng xác nhận thân phận Hạ Nhất Minh, không còn vẻ xa lạ , bỗng chốc nhảy qua người Hạ Nhất Minh ,thân mật đưa cái mũi dài chúi vào tay hắn .
Hạ Nhất Minh cất tiếng cười to, nhẹ nhàng vỗ vỗ sống lưng Bảo Trư . Nghĩ tới tiểu gia hỏa này đi theo Bách Linh Bát vào Quỷ Khốc Lĩnh thời gian dài như vậy, cũng là một việc khó khăn , gian khổ với nó.
Hồi lâu sau, Hạ Nhất Minh rốt cục hoàn toàn yên tĩnh trở lại, hắn đột nhiên nghĩ đến một vấn đề rất quan trọng.
Bách huynh, ta đã tu luyện bao lâu thời gian "
"
Mười ngày.""Mười ngày ?" Hạ Nhất Minh khó có thể tin hỏi.
Hắn cũng không phải thời gian quá dài mà kinh ngạc ,mà chính là mười ngày cp1 thể đem Ngũ Hành Hòan luyện hóa hòan tòan điều đó mới hết sức kinh ngạc .
Ở trí nhớ của hắn giữa, đừng nói bây giờ không có Đạo Thần đại nhân , cho dù là thật sự sống ở thời kì đạo thần, dường như cũng không ai có thể sáng tạo ra điều này.
Cười khổ một chút, hắn biết, đây nhất định cùng hắn thể chất đặc biệt có quan hệ.
Chân khí trong cơ thể quen thuộc quay vòng , nhưng hắn có thể cảm nhận được, những chân khí này dường như cùng trước kia có sự bất đồng .Mỗi một sợi chân kh1i đều mang nét đặc trưng của Ngũ Hành Lực.
Chỉ là trong đó Hỏa , Thổ , Kim đặc biệt cường thịnh .
Mơ hồ , Hạ Nhất Minh chính là cảm thấy, lúc này chân khí trong cơ thể so với ngày trước đã là hai cấp bậc rất xa nhau .
Ngay lập tức, ở trong lòng của hắn phát ra một mảnh Tần Khí ,ở trên người hắn cũng xuất ra một uy thế mạnh mẽ , lọai khí thế này giống như núi lửa sắp bộc phát, không những thế nó còn đang tăng lên mạnh mẽ tới đỉnh điểm .
Cảm thụ được luồng khí thế mạnh mẽ này trên thân thể , Hạ Nhất Minh trợn tròn mắt , hắn kinh ngạc phát hiện khí thế khổng lồ của mình , thậm chí so với Gabri và Đinh Lực Ẩn còn muốn mạnh hơn .
Tuy vậy , đây chẳng qua chỉ là cảm giác , còn phải thông qua giao chiến mới có thể chứng minh được.
Nhưng hắn đã mơ hồ nhận ra , chính mình giờ phút này tuyệt đối đã thăng cấp đến tôn giả cấp bậc đúng nghĩa , chỉ là chưa có thể sử dụng Ngũ Hành Hoàn cùng thiên địa lực nối liền, cũng chưa nắm chắc các lọai dị năng của Tôn Giả.
Điểm này đối với hắn ảnh hưởng cũng không lớn, bởi vì hắn đã sớm lĩnh ngộ Phong chi hoa đứng đầu thân pháp và Thổ chi hoa , dị năng khác nhiều nhất cũng chỉ dùng phụ trợ mà thôi , đối với thực lực của hắn ảnh hưởng cũng không lớn.
Trên người Hạ Nhất Minh khí thế dâng lên càng ngày càng mạnh, thậm chí còn sương mù màu đen , hướng về bốn phương tám hướng chuyển ra ngoài.
Giữa lúc Hạ Nhất Minh tin tưởng bành trướng , tràn đầy tự tin, Bách Linh Bát đột nhiên nói: "Không được tốt."
Hạ Nhất Minh giật mình, nói: "
Có chuyện gì sao?"
"
Cường địch."
Hạ Nhất Minh vỗ ngực, cất cao giọng nói: "
Bách huynh không cần lo lắng, bất kể là người nào tiến đến, ta cam đoan đánh đầu hắn thành cái bánh bao."
Vừa mới thăng cấp tôn giả cho nên tin tưởng và thực lực cường đại của mìh , không để anh hùng hào kiệt vào trong mắt
"
Ngươi khẳng định?"
"
Đương nhiên."
Bách Linh Bát khẽ gật đầu ,đầu ngón tay chỉ về đỉnh núi , nói: "
Ngươi đi đem cái đầu Cự Mãng đánh thành cái bánh bao cho ta đi ."
Hạ Nhất Minh vẻ mặt ngay lập tức như hóa đá.
"
Grào….Grào…"
Tiếng hét vĩ đại như lôi đình ầm ầm vang lên từ đỉnh núi , như là muốn dời núi lấp biển .
Hạ Nhất Minh sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch , đây là tiếng xà kêu sao?
Hắn vẫy tay một cái , Bảo Trư đã phi đến trên tay của hắn.
Theo sau, hắn quay người, không để ý hình tượng lấy Phong lực đứng đầu thân pháp, phách một tiếng, trong nháy mắt đã không thấy đâu

Chương 463: Thóat Hiểm Trong Gang Tấc

Hắn trong tay ôm Bảo Trư mà chạy , đó là bởi vì Bảo Trư từng đi huyệt động của đối phương ăn trộm , sợ con Đại Mãng Xà còn nhớ đến cho nên mới ôm nó vào lòng . Còn Bách Linh Bát......
Nói thật, Hạ Nhất Minh không hề cho rằng ở trên thế giới này có thứ gì có thể giết chết được hắn . Cho dù Đại Mãng Xà sống trên đỉnh núi kiacó xé hắn ra thành từng mảnh nhỏ , phỏng đóan hắn cũng có thể chậm rãi phục hồi .
Bây giờ Hạ Nhất Minh đã thăng cấp tôn giả, đối với Phong lực lĩnh ngộ càng tốt hơn, tốc độ nhanh chóng thật sự giống như tia chớp. Tiếng rống phía sau hãy còn chưa dừng lại , ôm Bảo Trư , Hạ Nhất Minh cũng đã đi tới vùng ranh giới của sương mù màu đen .
Nhưng mà, tại nơi đây ,thân thể Hạ Nhất Minh chợt dừng lại.
Một luồng lực hút khổng lồ từ sau lưng hắn truyền đến , đem hắn một tia phản kháng cũng không có hút lại .
Trong nháy mắt , Hạ Nhất Minh nổi lên một loại sợ hãi cực kỳ , giống như là có một thanh đao vô hình đang gác trên cổ của hắn , làm cho hắn tòan thân dựng tóc gáy
Từ lúc Hạ Nhất Minh ở đáy hồ nhận được kỳ ngộ , hắn cũng vẻn vẹn chỉ có một lần cảm giác tương tự như vậy.
Lần đó, Tác Qua và Xà Nho cùng nhau ra một đòn ám tóan làm cho Hạ Nhất Minh lực bất tòng tâm phản kháng lại , xém biến thành người thiên cổ
Tuy nhiên lúc đó, có Thủy ca lão nhân vì cứu hắn một mạng mà trở thành kẻ không hồn , tại nơi đây Hạ Nhất Minh lại một lần nữa cảm thấy bất lực trước cái chết cân kề.
Hắn toàn thân chân khí rất nhanh chuyển động , thân thể trong nháy mắt tăng lên ngàn cân, hai chân của hắn nặng nề đạp trên mặt đất, đồng thời chân khí trong cơ thể biến thành Thổ hệ chân khí. Hắn muốn phát huy khả năng chạy trốn dưới lòng đất của mình Tỏan Địa Chi Thuật.
Nhưng mà chỉ trong một khắc, hắn đã phát hiện, căn bản việc vận chân khí là vô phương khả thi .
Ở chung quanh hắn,cuồng phong giống đang thổi tung tất cả mọi thứ , vô cùng vô tận sương mù màu đen , đất cát đều bị nó cuồn cuộn hút vào.
Lực hút mạnh mẽ thật sự là một đòn tấn công trí mạng , thậm chí ngay cả mặt đất còn bị tốc lên một tầng .
Trong phạm vi lực hút , còn tồn tại một lực lượng khó hiểu ,vì lọai lực lượng này gia trì xuống , cho dù là hắn muốn phát huy Tỏan Địa Chi Thuật cũng không có cách nào phát huy. Bởi vì lực lượng của hắn một khi tràn ra bên ngoài cơ thể, ngay lập tức đã bị luồng lực hút hết hầu như không còn , căn bản chính là không có khả năng thi triển .
Đến tận đây, Hạ Nhất Minh sắc mặt biến đổi lớn, hắn mới thực sự cảm nhận được Cự Mãng thực lực chân chính khủng bố đến mức nào.
Điều này tuyệt đối không phải nhân loại có thể đối phó được , ít nhất cũng không phải hắn có thể đối phó.
Ôm chặt Bảo Trư, Hạ Nhất Minh cả người nằm rạp xuống mặt đất.
Hắn đã từ bỏ thân phận Tôn Giả, dưới tình huống như vậy, chỉ cần có thể giữ được tánh mạng, tất cả đều không cần thiết nữa.
Khi cơ thể hắn tòan bộ tiếp xúc với mặt đất , Thổ hệ lực lượng cuối cùng cũng có thể sử dụng. Dưới người hắn mặt đất biến thành một vùng trũng đem cả thân thể chìm vào trong . Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Tiến vào dưới lòng đất , Hạ Nhất Minh thở dài một hơi. May mắn rằng chính mình đã sớm nắm chắc Tỏan Địa Chi thuật , nếu không lần này có mà chạy đằng trời.
Nhưng mà, hắn vừa mới buông lỏng một ít tâm tình, tia cảm giác nguy hiểm lại nổi lên .
Mặc dù cũng không biết nguy hiểm sắp đến từ phương nào, nhưng mà cảm giác của hắn lại rõ ràng nói cho hắn biết, chính mình lần thứ hai rơi vào hiểm địa , chết là một điều chắc chắn.
Quanh người Thổ hệ lực lượng sôi trào , lấy một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi rất nhanh chuyển động.
Đồng thời, hắn vung cánh tay, trên tay sương mù quay cuồng, nháy mắt hình thành Ngũ Hành Hoàn . Quang mang của nó chiếu tới đâu , lập tức đất cát nơi đó tựa như dòng nước tùy hắn ngao du phi hành , không có một chút lực cản
Hạ Nhất Minh đối với Thổ hệ lực lượng hiểu biết đã đạt đến một cảnh giới cực cao, hơn nữa hắn thể chất đặc biệt , cho nên mới có thể ở dưới nền đất đạt được tốc độ như vậy.
Chỉ là,cảm giác nguy hiểm kia không những không giảm , mà càng ngày càng tăng lên.
Hạ Nhất Minh một bên trong lòng đất liếc qua , Tai của hắn khẽ chuyễn động , ở thời điểm quan trọng này , Hạ Nhất Minh không dám bảo lưu lại một chút thực lực , chỉ cần đối với hắn có trợ giúp , hắn sẽ không chút do dự mà thi triển
Trong tai đột nhiên truyền đến một tràng tiếng rất nhỏ "Sột soạt…..Sột sọat…." Âm thanh này nghe như cùng với khỏang cách của hắn ngày càng gần , chỉ vẻn vẹn vài giây ân thanh đí ngày càng lớn hơn rất nhiều.Hạ Nhất Minh sợ tới mức hồn bay phách lạc, chẳng lẽ con Cự Mãng lại cũng dùng Tỏan Địa Chi Thuật " đuổi theo hay sao?
Hắn thực sự tức giận , toàn thân lực lượng bùng phát ,vận dụng tòan lực tăng tốc độ di chuyển lên gắp bội.Trước sức mạnh kinh người phía sau , Hạ Nhất Minh đến cả sức lực khi còn chưa lọt long mẹ đều thi triển ra hết .
Tuy Hạ Nhất Minh đã là toàn lực ứng phó, nhưng tiếng sột soạt vẫn như cũ lấy tốc độ nhanh nhất đến gần.
Cuối cùng đuổi theo kịp hắn.
Hắn chợt hấy hoa mắt, phía sau người , bùn đất đột nhiên bị phá lên , Hạ Nhất Minh quyết định thật nhanh, hắn thậm chí còn không quay đầu lại, cứ như vậy đem Ngũ Hành Hoàn hướng về phía trước hành động, cả thân người như một khẩu đại pháo bắn vọt ra khỏi lòng đất .
Hắn vừa mới phi đến giữa trời, lực hút cổ quái và mạnh mẽ ngay lập tức là như hình với bóng tiến đến gần.
Hạ Nhất Minh bất kể như thế nào cũng không nghĩ ra, Con Cự Mãng hông biết dùng phươg pháp gì để truy tung ra phương hướng của hắn . Muốn nói là nó dựa vào thị giác , hoặc là khả năng thính giác, đánh chết Hạ Nhất Minh cũng không thể tin.
Cũng không cần nói tới, tựa hồ hắn cũng không có cách nào thoát khỏi sự giám sát của Cự Mãng.
Đang ở trên không trung , thân hình Hạ Nhất Minh chuyển nhi bay về phía xa,nhưng cũg trong một cái nháy mắt thời gian , hắn cũng đã quay về vị trí đứng ban đầu.
Thật vất vả dùng hết sức lực chạy trốn nửa ngày , rốt cuộc bây giờ hắn cũng đứng tại vị trí cũ.
Trong mắt tinh mang đột ngột xuất hiện, Hạ Nhất Minh trong tay cầm Ngũ Hành Hoàn một lần nữa xoay tròn lên, mà bản thân của hắn cũng có sự biến đổi.
Chân khí trong cơ thể lập tức biến thành Phong lực lượng , hắn tựa như một cơn gió vô câu vô thúc , Mặc cho ai dùng lưc lượng gì cũng không ảnh hưởng tới cơn gió đó .
Cơ thể của hắn bỗng chốc trở thành nhẹ nhàng , từ Ngũ Hành Hoàn phóng ra một tia khí lực tạo thành một cái lổ hổng , từ lực hút khổng lồ kia chạy ra ngoài
Nói một cách khác , lực hút của con Mãng Xà như một cái vòng tròn khổng lồ , chứa đựng vô cùng vô tận khí lực , nhưng cũng không phải là không có điểm yếu , chỉ cần dùng hết sức lực đánh một đòn trí mạng vào một điểm nào đó yếu nhất của lực hút , thì lúc đó sẽ tạo ra hiệu ứng bong bóng xì , bao nhiêu chân khí cuồn cuộn trong đó lập tức ào ạt thoát ra , và Hạ Nhất Minh đã thừa dịp sơ hở đó mà trốn ra được
Lần này nhìn như đơn giản, nhưng là đã hắn đem hết toàn lực để thi triển.
Ngũ Hành Hoàn trong có tam hoa lực, thêm Phong chi hoa, có thể nói là toàn thân công pháp phát huy đến cực hạn, không bảo lưu một tia lực nào.Thật vất vả thoát khỏi lực hút trí mạng kia , Hạ Nhất Minh hai chân hãy còn chưa rơi xuống đất, sắc mặt lại một lần nữa trở nên khó coi .
Huyệt Bách Hội liên tục hấp thu Thiên Địa Lực nhanh chóng cung cấp chonguồn chân khí đang khô kiệt của hắn , làm cho hắn trên không trung liên tục thay đổi vị trí , rơi xuống cách nơi lực hút khảong mấy chục trượng .
Khi hai chân Hạ Nhất Minh vừa chạm đất , thì khối đất phía dưới ngay lập tức quay cuồng bị tung lên , một cái đuôi Cự Mãng vĩ đại từ dưới đất vọt lên , tỏa ra một khí thế uy nghiêm
Hạ Nhất Minh thật sự cứng lưỡi nhìn vào cái đuôi cực kỳ to lớn đó , trong miệng của hắn không hốt lên được một lời.
Đuôi rắn cuối cùng phát ra ánh sang , lực lượng khổg lồ chung quanh hướng về nơi nó mà hội tụ lại . làm cho Hạ Nhất Minh càng thêm đau đầu . Hắn mơ hồ cảm giác được ,đuôi con rắn này có thể tập trung năng lượng , giống như mũi và miệng nhả ra khí tức của linh thú khác là giống nhau . Đem tòan bộ chan khí vào đó mà chống địch
Đối với Hạ Nhất Minh mà nói, hắn đã thấy không ít linh thú nhả ra khí tức . Nhưng muốn nói đến hai chữ "Uy Lực" ,Cùng với cái đuôi cự mãng thật sự không có cách nào đánh đồng với nhau .
Bất kể là Hồng Lang Vương , vẫn còn Xà Vương, thậm chí còn có đầu gấu Hùng Vô Cực kia , lực lượng của bọn hắn thậm chí còn không đáng xách dép cho con Cự Mãng này nữa .
Hạ Nhất Minh trong lòng rùng mình, hắn trong nháy mắt đã hiểu,Cự Mãng chỉ bằng vào lực lượng của bản thân, bất kể như thế nào cũng tiếp tục không ngừng nhả ra khí tức.
Trong hòan cảnh như vậy , trong lòng của hắn lập tức yên tĩnh trở lại.
Áp lực cực lớn làm cho hắn ở trong nháy mắt tiến vào một loại huyền diệu cảnh giới .
Hắn vung tay ném Bảo Trư đi ra thật xa .Ở trong một trận chiến này , bất kể là ai thắng ai thua , nếu để cho nó ở đây bất kể như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của nó
Hắn hai chân sóng vai mà đứng, trong tay Ngũ Hành Hoàn trong nháy mắt hóa sương mù đậm đặc. Hai tay của hắn kết thành một dấu ấn , nhanh chóng hướng đỉnh đầu giơ lên .
Đồng thời,luồng lực lượng thần kỳ ở bên trong đan điền lại bắt đầu khởi động, theo kinh mạnh trong cơ thể hắn hướng về phía đỉnh đầu mà chuyển tới.
Ở rên người Hạ Nhất Minh, có hai loại không thuộc về lực lượng của hắn, Cửu Long Lò hỏa lực và Bảo Tháp Lực Phiên Thiên Ấn.
Lúc này muốn từ bạc trong nhẫn lấy ra Cửu Long lò, chắc chắn là một việc khó , như vậy chỉ có thể sử dụng Phiên Thiên Ấn.
"Grừ…………..Grừ……"
Nhưng mà , Ấn trong tay vừa mới vận hành một nửa , đã nghe được từ bên cạnh truyền đến một tiếng rống vô cùng hùng vĩ , gần như là kinh thiên động địa.
Một đường rống to ngay lập tức đem Hạ Nhất Minh từ trong cảnh giới huyền ảo dọa đi ra , trong cơ thể hắn Bảo Tháp Lực cũng trong nháy mắt tản ra, trở về đan điền.
Hạ Nhất Minh quay đầu nhìn lại, vẻ mặt hiện lên sắc mặt không tin.
Một đường thét to đó , dĩ nhiên là xuất ra từ miệng của Bảo Trư.
Bảo Trư nhìn bề ngòai như một con chó nhỏ với bộ long trắng như tuyết , cứ như vậy thân thể trùng xuống trên mặt đất ,long trên người dựng đứng lên , hai con ngươi lộ lên một tia khí tức khác thường . ở xung quanh thân thể nó , Hạ Nhất Minh còn cảm giác được một khí tức khủng bố
Đuôi rắn hơi dừng lại , lay động vài cái, rốt cục căng thẳng nhìn về phía Hạ Nhất Minh dưới sự nhìn chăm chú, chậm rãi lùi về xa.
Cái lọai cảm giác nguy hiểm mất mạng cũng từ đó chợt tan biến , Hạ Nhất Minh ngay lập tức hiểu, Con Cự Mãng đã vứt bỏ đuổi giết, chính mình xem như là thóat hiểm từ trong miệng Xà .
Hắn quay đầu , kinh ngạc nhìn vào phía Bảo Trư , thần sắc trong mắt ý vị sâu xa.

Chương 464: Giận Cá Chém Thớt

Bộ lông trên người Bảo Trư chậm rãi bình phục xuống ,khủng bố khí tức xung quanh cũng chợt tan biến , sau đó vui vẻ đi tới bên cạnh Hạ Nhất Minh , hừ hừ vang lên, dường như là đang kể công với hắn.
Hạ Nhất Minh chớp mắt vài cái , cuối cùng khẳng định chính mình cũng không có nhìn lầm.
Bảo Trư trước mắt , vẫn chỉ là một chú Trư thông minh họat bát , mà lại không có một chút khí tức , hay mùi vị của linh thú .
Mặc dù là tận mắt nhìn thấy, nhưng Hạ Nhất Minh lại vẫn như cũ khó có thể đem bản thân con Heo này với khí tức khổng lồ khi nãy so sánh làm một được.
Nhẹ nhàng vuốt ve bộ lông của Bảo Trư , Hạ Nhất Minh dường như là lầu bầu nói: "Vừa rồi là tiếng rống của ngươi sao?"
Bảo Trư ngay lập tức liên tục gật đầu , cái hình dáng biểu hiện khoa trương của nó , làm cho Hạ Nhất Minh trong lòng chợt nãy sinh cảm giác buồn cười , nhưng mà vừa nghĩ tới khí tức khủng bố của nó , Hạ Nhất Minh thật sự là cười không nổi.
Nhẹ nhàng thở dài một hơi, Hạ Nhất Minh cau mày nói: "Tiểu gia hỏa, ngươi rốt cuộc là có lai lịch gì?? Ngay cả Cự Mãng cũng để mặt mũi cho ngươi"
Thực ra Hạ Nhất Minh cũng biết, Cự Mãng lui bước , cũng không phải bị vũ lực của Bảo Trư dọa . Dù sao, hai bên thể tích chênh lệch như thế , thực lực cũng khác nhau quá rõ rệt, mặc dù khí tức Bảo Trư trên người quả thật khủng bố, nhưng đó cũng chỉ là thiên phú mà thôi , chứ không phải là lực lượng thật sự .
Nếu như nói Bảo Trư có thể đánh bại Mãng Xà , cho dù là giết Hạ Nhất Minh hắn cũng không tin.
Như vậy có thể làm cho Cự Mãng rút lui , nguyên nhân duy nhất chỉ có một : lai lịch của Bảo Trư.
Hạ Nhất Minh đem Bảo Trư nâng lên trong tay, nghiêm túc quan sát từ trên xuống dưới , từ trái qua phải cẩn thận đánh giá , cuối cùng nói: "Ta biết......
Bảo Trư động tác ngay lập tức dừng lại ,đôi mắt to tròn thậm chí còn có một chút vẻ khẩn trương .
Hạ Nhất Minh vẻ mặt uy nghiêm nói: "
Ngươi, không phải một con Heo bình thường."
"
Phịch.." , bảo heo từ trên tay hắn , nặng nề té ngã xuống đất , nét mặt hiện rõ sự bất mãn , sau đó chân như được lắp đặt lò xo nhảy dựng lên.
Trong đôi mắt nhỏ của nó biểu hiện sự tức giận . Nhưng mà, khi nó ngẩng đầu lên, lại thấy được ánh mắt Hạ Nhất Minh đang nhìn về nơi xa xăm , trong miệng của hắn lẩm bẩm nói: "
Bất kể ngươi là một con Trư bình thường cũng được , hay là không giống bình thường cũng được , ngươi luôn luôn là Bảo Trư của ta."
Bảo Trư sửng sốt, trong mắt sắc mặt giận dữ tan biến , lại xuất hiện hình dáng tươi cười ngây ngô lúc trước.
"
Bách huynh, Bảo Trư giao cho ngươi, ta đi ra ngoài trước." Hạ Nhất Minh thân hình khẻ nhúc nhích, đã một lần nữa hướng phía ngòai biên giới Quỷ Khóc Lĩnh chạy vội mà đi.
Lần này, ,mặc cho hắn tiêu hao sức lực trong việc đối phó Cự Mãng . Tốc độ của hắn cũng là cực nhanh , so với việc sử dụng Tỏan Địa Chi Thuật vẫn không có cách nào cùng việc phi hành trên mặt đất so sánh được .
Nếu như là ở dãy núi trùng trùng điệp điệp , sử dụng Tỏan Địa Chi Thuật chứng thật là lựa chọn tốt nhất . Nhưng nếu là ở vùng đồng bằng trống trãi , sử dụng Tỏan Địa Chi Thuật phi hành trong thời gian dài , căn bản chính là chuyện đùa
Rời khỏi Quỷ Khóc Lĩnh , Hạ Nhất Minh thở ra một hơi thật dài, đem trong lòng tất cả lo ngại toàn bộ dứt bỏ, hướng phía bờ vực mà chạy tới .
Tai hắn run lên,đã phát hiện âm thanh di động của một người đang hướng hắn mà đến.
Đây đích thực là một vị cao thủ . Vị cao thủ này cũng không xa hướng Hạ Nhất Minh cho lắm , hắn khóe miệng chợt tươi cười , tràn đầy sự vui mừng
Bởi vì hắn đã nhận ra , người này phát huy thân pháp , cùng với Gabri lần trước truy kích hắn giống nhau như đúc , không có chút nào khác biệt.
Gabri, vị Tôn Giả đến từ phương Tây lại một lần nữa cùng hắn chạm trán.
Tuy nhiên lần này, Hạ Nhất Minh trong lòng đã không còn mang một nỗi sợ hãi.Thân hình của hắn trong lúc đó nhanh hơn lên, điều này cũng không quan hệ việc sử dụng Phong hệ lực lượng đứng đầu thân pháp ,mà chính là dùng sức lực thân thể để mà phi hành , nhưng phát ra tốc độ so với lúc trước thực khác xa một trời một vực.
Một khi thăng cấp Tôn Giả , tất cả lực lượng và kỹ năng của Hạ Nhất Minh đều có sự đột phá , làm cho hắn đạt tới một cảnh giới mới.
Mặc dù loại lực lượng này ở trước mặt Cự Mãng không tính là gì , nhưng mà hắn lại biết, mình cùng trước kia dù sao vẫn là có sự bất đồng.
Hai chân khẽ giậm một cái trên phiến đá , Hạ Nhất Minh đã đằng không bay lên , cứ như vậy vững vàng đứng ở trên đỉnh núi .
Cho tới giờ khắc này, Gabri mới vội vội vàng vàng xuất hiện.
Cơ thể của hắn trong nháy mắt ngừng lại, nhìn về phía Hạ Nhất Minh trong ánh mắt xuất hiện sự kinh ngạc một cách kỳ dị.
Nhưng cho dù là đem hắn chém thành trăm mảnh , cũng tuyệt đối không thể tin Hạ Nhất Minh có thể trong vòng mười ngày đem Ngũ Hành Hoàn sương mù hóa, cho nên mặc dù cảm nhận được xảy ra biến hóa nào đó trên người Hạ Nhất Minh , nhưng trên mặt như cũ vẫn là sự kêu căng của Tôn Giả đại nhân vật
"Ngươi lại có thể sống sót đi ra?" Gabri kinh ngạc nói .
Hạ Nhất Minh thầm hừ một tiếng, nói: "
Tại hạ sống sót đi ra, chẳng lẽ làm cho các hạ thất vọng sao?"
Gabri cất tiếng cười to, nói: "
Ngươi có thể sống sót đi ra, bổn tọa thật sự không biết có bao nhiêu cao hứng đây , chỉ là bổn tọa có một chút không nghĩ ra, Nó đã tỉnh lại , làm sao ngươi có thể trốn ra được."
Hạ Nhất Minh trong lòng khiếu động, lập tức hiểu Đông Tây phương tôn giả , chắc chắn đều là biết sự tồn tại của Cự Mãng , hơn nữa càng hiểu ra sâu sắc lực lượng của nó , cho nên mới không dám vượt giới hạn .
Hơi cười , Hạ Nhất Minh nói: "
Gabri các hạ, ngươi có từng cùng Nó gặp mặt qua?"
Gabri sắc mặt biến đổi, tức giận hừ một tiếng, nói: "
Nói hươu nói vượn, nếu như là cùng Nó từng gặp qua ,ta còn có thể đứng nơi đây sao??."
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc, thầm nghĩ : "
Hạ mỗ vừa gặp qua Nó, mặc dù chỉ nhìn thấy cái đuôi thôi , nhưng dù sao xem như cũng đánh nhau ,trạm chán qua ,không những Hạ mỗ chẳng những còn sống,mà còn chiếm đọat được một cái sừng của nó nữa."
Đương nhiên, loại lời này hắn thà rằng để ở trong bụng, cũng sẽ tuyệt đối không nói ra.Gabri hai mắt đột nhiên sáng ngời, nói: "
Hạ Nhất Minh, bổn tọa vẫn là câu nói cũ , chỉ cần ngươi đem phương pháp chống lại Âm Sát Khí giao ra đây , như vậy bổn tọa có thể thả ngươi một con đường sống."
Hạ Nhất Minh bật cười khanh khách, nói: "
Gabri, ở chúng ta phương Đông, có một câu đó là "Nói khóac không biết ngượng" . Hôm nay, ta đã muốn cho ngươi thấy , chân chính ý tứ của lời nói này."
Hắn hít sâu một hơi, tiến nhanh phía trước , tung thẳng một quyền vào ngực đối phương .
Trong một quyền này của hắn , nháy mắt đã tề tụ tòan bộ chân khí của bản thân .Đây là hắn sau khi thăng cấp tôn giả cùng đồng cấp cao thủ đánh nhau , do đó một quyền này trút hết tòan bộ sức lực.
Chung quanh không khí đều trở nên đông cứng lại , cái loại mạnh mẽ giam cầm lực lượng tràn ngập ở khắp mọi nơi trong không gian.
Gabri sắc mặt trong lúc đó biến đổi , hắn mặc dù không thể tin nhưng lại tuyệt đối không nhận lầm, lực một quyền này cùng với việc tạo thành giam cầm lực chung quanh , chỉ có Tôn Giả mới có khả năng phát huy được.
Trong lúc còn đang thất thần ,một quyền của Hạ Nhất Minh đã đi tới trước ngực của hắn.
Gabri hú lên quái dị, hai tay của hắn vung ra , vừa bày ra bộ pháp phòng ngự ,đã cảm thấy một luồng lực bạo phát truyền đến hai tay hắn . Thân hình của hắn dội ngược lại phía sau , xa xa trên mặt đất còn sót lại hơn muời dấu chân người , sau đó mới miễn cưỡng đứng lại.
Đến tận đây, trong mắt của hắn không che dấu được vẻ hoảng sợ, nhìn về phía Hạ Nhất Minh ánh mắt giống như là đang nhìn một con Viễn Cổ Cự Thú.
Mười ngày trước cùng Hạ Nhất Minh đánh nhau, hắn rõ ràng thấy được Hạ Nhất Minh vừa mới sương mù hóa thần binh chỉ là vẻn vẹn có một chút lực lượng mà thôi.
Nhưng mà chính là sau mười ngày, hắn chẳng những đã triệt để lên đến cấp bậc tôn giả cảnh giới, với lại uy năng một quyền đó , so với Gabri vị Tôn Giả đã thăng cấp mấy chục năm càng muốn mạnh mẽ hơn.
Giờ phút này, trong lòng hắn có duy nhất một ý nghĩ chính là, kẻ gia hỏa này có phải là nhân lọai hay không ? Hạ Nhất Minh cười một tiếng dài, trong tiếng cười có một sự sảng khóai vô cùng. Cổ tay hắn vung lên, ngay lập tức một mảnh sương mù tuôn ra, trong nháy mắt liền đã hình thành Ngũ Hành Hoàn .
Gabri mắt rốt cục trợn tròn lên ,chứng kiến toàn bộ quá trình Hạ Nhất Minh hóa thần binh . Hắn cuối cùng đã khẳng định trước mặt hắn không còn là Hạ Nhất Minh của mười ngày trước nữa , mà chính là một Tôn gỉa hang thật giá thật
Hạ Nhất Minh cổ tay run lên, Ngũ Hành Hoàn xoay tròn dữ dội , hắn giơ Ngũ Hành Hoàn lên cao , chân khí tòan thân bắt đầu vận chuyển vào bên trong. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Ngũ Hành Hoàn ngoại tầng xoay tròn không ngừng, phát ra vô cùng vô tận quang mang chói mắt ,giống như trên bầu trời từng tia nắng chiếu rọi xuống mặt đất ,hướng về phía Gabri không nhanh không chậm , nhắm đỉnh đầu mà đánh tới.
Gabri sắc mặt biến đổi lớn, hắn không cần nghĩ ngợi đưa ra hai tay,ngay lập tức xuất hiện một đạo sương mù rồi sau đó nhanh chóng ngưng tụ thành một kiếm một thuẫn .
Một thanh cự kiếm , một thân người gần như tòan bộ đều được che sau tấm Đại Thuẫn đó .
Đây chính là điển hình vũ khí của Phương Tây cao thủ ,nhưng mà nếu xét về trình độ rèn luyện thần binh lợi khí , người phương Tây năng lực rèn luyện so với phương Đông còn kém xa một bậc . Gabri giơ đại thuẫn lên nghênh tiếp luồng lực như mưa sao băng ùn ùn trút xuống.Mặc dù trên tấm Đại Thuẫn do ma sát với lực lượng của Ngũ Hành Hòan ,nhưng dù sao cũng kgông để một tia lực nào có thể tiếp xúc hắn . Trong lòng hắn thóang buông lỏng xuống , đã cảm thấy một luồng cự lực khác lại đánh tới . Thóang nhìn về phía trước hắn thấy Hạ Nhất Minh đột nhiên giơ cao Ngũ Hành Hoàn lên , ra sức nện vào Đại Thuẫn . làm cho Gabri hướng về phía sau lùi lại mấy bước
Hạ Nhất Minh đã quyết tam không buông tha cho người này , hắn khua Ngũ Hành Hoàn trong tay , giống như là sử dụng cây búa để đóng đinh ,càng không đi xuống thì dụng lực càng nhiều .
Bề mặt Đại Thuẫn của Gabri khá rộng lớn , tùy tiện vung tay, Hạ Nhất Minh điều có thể đánh trúng mục tiêu . Mà mỗi lần đánh trúng , sự tức giận của hắn cũng bớt đi một phần ,sự tức tối vì bất lực khi đối mặt với Cự Mãng vừa rồi ngay lập tức tan biến không còn chút gì .
Sau khi bị Cự Mãng truy kích ,sự tin tưởng vào bản thân của hắn đã giảm đi rất nhiều ,tuy nhiên vào khoảnh khắc nàyở trên người Gabri , Hạ Nhất Minh đã tìm lại đuợc sự tự tin lúc xưa .
Hắn đã lấy vị tôn giả đáng thương này làm bàn đạp , đi một bước mạnh mẽ tạo lập lại lòng tin tưởng.

Chương 465: Uy Lực Ngũ Hành Hoàn

Trên tay , Ngũ Hành Hoàn phát ra ba luồng ánh sáng giống như ba con Giao Long xoắn lại với nhau , không gian chung quanh tràn ngập khí thế và áp lực, làm cho việc hít thở cũng trở nên khó khăn hơn.
Hạ Nhất Minh càng đánh càng thuận tay, hắn căn bản chính là chưa từng sử dụng chiến kỹ , chỉ là nhờ vào uy năng mạnh mẽ của Ngũ Hành Hòan , đem Gabri giam hãm trong trung tâm của ba luồng ánh sáng ,làm cho hắn thành một cái mục tiêu sống , mặc sức mà công kích .
Cùng với mười ngày trước so sánh với nhau , bây giờ Hạ Nhất Minh có quá nhiều bất đồng, không chỉ ở khí thế chấn áp đối với cao thủ cùng bậc . mà Ngũ Hành Hoàn còn phát ra uy năng mạnh mẽ , so với sự kết hợp Cự Kiếm và Đại Thuẫn của đối phương thật khác xa nhau một trời một vực.
Chính là mười ngày, bọn họ hai người dường như là chuyển đổi vị trí cho nhau , Kẻ công không còn là Gabri mà người thủ cũng không phải là Hạ Nhất Minh nữa.
Hạ Nhất Minh càng đánh càng thư thái, thật khác xa với sự chật vật chống đỡ của Gabri làm cho hắn cảm thấy thật sự bị đối phương vũ nhục.
Gabri mơ hồ cảm nhận được , việc đối phương có thể phát ra uy năng khủng khiếp như vậy , cùng với kỳ môn binh khí trên tay chắc chắn phải có mối quan hệ .
Nhưng hắn dù sao cũng là một người phương Tây, đối với Thần Khí của Thần Đạo tan biến ngàn năm nay Ngũ Hành Hoàn bên phương Đông cũng không có nhiều hiểu biết , cho nên hắn không nhận ra được lai lịch của món binh khí này.
Nếu như hắn sớm biết trong tay Hạ Nhất Minh làm một món Giả Thần Khí , hơn nữa còn luyện hóa thành công , thật sự hắn không hẳn có gan cùng Hạ Nhất Minh đối chiến .
Tuy nhiên đến giờ phút này, liên tiếp nhận sự đả kích ngòai sức tưởng tượng , sắc mặt của hắn dần dần dữ tợn , đột nhiên hét lớn một tiếng . Trên người cũng xuất hiện ba lọai màu sắc bất đồng , những sắc thái này trong nháy mắt hòa vào nhau cùng một chỗ , theo sau tràn vào Cự Kiếm bên tay phải của hắn.
Trong tay trái , Đại Thuẫn đã tan biến trong không khí . Gabri hai tay cầm Cự kiếm ,trong phút chốc Cự Kiếm như lớn lên gấp mấy lần , khí thế cũng vì vậy mà tăng lên rất nhiều , nhìn cách hắn cầm kiếm tựa như một chú lùn vác trên vai một ngọn núi hùng vĩ , mạnh mẽ bổ xuống Hạ Nhất Minh
Vào khoảnh khắc này, hắn dường như đã từ bỏ tất cả tâm tư, đem toàn bộ sức mạnh và tinh thần cùng tập trung vào Cự Kiếm.
Vòng tam sắc quanh người hắn điên cuồng quay tròn , không ngừng gia tăng khí thế ,làm cho cả thân thể hắn có chút mơ hồ phát sáng .
Hạ Nhất Minh sắc mặt lập tức uy nghiêm trở lại , Hắn vừa rồi đánh như vậy là đem áp bức của Mãng Xà cái lọai cảm giác u sầu , buồn bực toàn bộ phóng thích ra , tâm tình trở nên sảng khóai và sung suớng cực kỳ , có thể nói là lọai cảm giác từ trước tới giờ chưa từng có , mặc dù cảm nhận được khí thế mạnh mẽ của Gabri , cũng biết một đòn này tương đương với việc hắn vứt bỏ sự tự tôn mà liều mạng đối chiến .
Hạ Nhất Minh trong long tràn đầy tự tin và kiêu hãnh .
Một người vừa mới thành công thăng cấp lên Tôn Giả , lại có thể đem một vị đã thăng cấp mấy chục năm phong phú kinh nghiệm cùng bậc cao thủ , bức bách đến trạng thái này , còn có cái gì hài lòng hơn nữa đây .
Cự Kiếm nương mang theo quang mang cực lớn giống như sao băng đang cắt hư không , trong nháy mắt đã xuất hiện tới đỉnh đầu của hắn
Gabri đã tập trung hết mọi tinh thần và lực lượng lên Cự Kiếm , Hạ Nhất Minh có cảm giác dù chính mình chạy trốn tới chân trời góc bể, một kiếm này của hắn cũng sẽ muốn đuổi theo truy cùng giết tận . trước khí thế một kiếm đó , Ngũ Hành Hòan trong tay phát ra tam sắc quang mang bỗng chốc ngưng lại , một cảm giác kỳ dị từ trong lòng truyền đến , Tam hệ lực lượng hòa tan vào nhau cũng không chỉ là dung hợp lực lượng của hắn và Ngũ Hành Hòan mà còn dung hợp Ngũ Hành thế giới lực bên trong nữa , lọai lực lượng này có uy lực không thề kém bản thân hắn .Nói một cách khác hắn không những nhận được lực lượng từ Ngũ Hành Hòan mà còn nhận được lực lượng từ Ngũ Hành thế giới lực nữa
Vào khoảnh khắc này, Hạ Nhất Minh chợt xuất hiện một ý nghĩ kỳ lạ .
Nếu như thế Hắn kết hợp chân khí của mình cùng hai lọai lực lương này với nhau , lúc đó sức mạnh không phải chỉ gống như một vị Tôn Giả ,mà chính là lực lượng của hai vị Tôn Giả cùng hợp tác lại , như vậy không phải là lực lượng của hắn sẽ tăng lên gấp bội sao????
Nghĩ là làm một đường hư ảnh vĩ đại của Ngũ Hành Hoàn xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh , trên bầu trời xuất hiện ra một vòng xoay tròn cực lớn hướng về phía Cự Kiếm đang bổ xuống mà ngạnh kháng lại .
"Ầm…. ầm..." một lọat tiếng vang long trời lở đất thật lớn , đủ đem tất cả bao phủ xuống . Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULLTheo sau ,thân thể Gabri lắc lư không ngừng , hắn hô lên một tiếng từ chỗ ngạnh kháng với Hạ Nhất Minh bị áp lực bắn bay vọt về phía sau , trong thảm hại vạn phần ,không cần suy nghĩ nhiều cũng biết Gabri đã không chịu nổi một đòn này.
Hạ Nhất Minh hai chân thiên ngang mà đứng , trong mặt hắn vẫn là một vẻ hồng hào . Khi hắn đem uy năng trong Ngũ Hành Hoàn sử dụng đến cực hạn , lại còn có thể mượn dùng lực lượng của Ngũ Hành thế giới lực điều này thật sự là một phát hiện bất ngờ với hắn
Ở khoảng khắc đó , Hạ Nhất Minh đã tương đương lực lượng của hai vị tôn giả .
Với lại, đây là hai vị đem tất cả lực lượng hòa tan làm một siêu cường tôn giả , điều đó so với sự hợp tác của hai tôn giả thật sự có điểm chênh lệch
Lấy hai đánh một, lực lượng Hạ Nhất Minh cùng Gabri căn bản không thể nào so sánh , hai bên cứng chọi với cứng kết quả chính là Gabri bị đánh bay ra ngòai mà thôi.
Hạ Nhất Minh trong lòng mừng như điên, sự tin tưởng của hắn trong nháy mắt đột ngột dâng lên, ban đầu vẫn có một điểm lo ngại nhưng giờ phút này tất cả đều tan biến.
Dưới chân nhẹ nhàng giẫm một cái , Hạ Nhất Minh giống như bay đuổi theo.
Trong tay hắn Ngũ Hành Hoàn xoay tròn càng nhanh chóng hơn,uy năng mạnh mẽ như song biển , sóng sau cao hơn sóng trước , mạnh mẽ hơn sóng trước , đem Gabri mạnh mẽ vây bên trong , dù là hắn muốn xa xa bỏ chạy , cũng là hữu ý mà vô lực.
Gabri tay khua Đại Thuẫn , hết sức chống cự lại thế công của Hạ Nhất Minh . trong miệng chợt vang lên tiếng hét dài ,giống như chó cùng rứt giậu.
Sau khi chính mình cảm nhận qua thực lực tuyệt đối của Hạ Nhất Minh , trong lòng Gabri đã biến thành lạnh lẽo , cũng không còn có ý nghĩa xa vời , nhờ vào sức một mình hắn mà bắt được Hạ Nhất Minh , Hắn không còn là một con dê béo dễ bị bắt nạt và ức hiếp như trước nữa , mà bây giờ hắn hung dữ , mạnh mẽ như một con Hùng Sư . Ai là kẻ săn , ai là mồi thật sự đã thay đổi .
Khua tay Ngũ Hành Hoàn trong tay , Hạ Nhất Minh đột nhiên cảm thấy, chính mình mặc dù luyện hóa Giả Thần Khí này , nhưng thật sự chưa cùng với nó hòa làm một.
Hắn cảm nhận được trong Ngũ Hành Hòan còn có một không gian độc lập , không gian này đang trong thời kỳ thai nghén , Hạ Nhất Minh bây giờ chỉ có thể vận dụng một chút lực lượg bên trong đó mà thôi .Loại cảm giác này cho hắn một sự mừng rỡ cùng một chút tiếc nuối , hắn có một cảm giác nếu có thể đem Ngũ Hành Hòan tất cả lực lượng đều vận dụng tự nhiên , như vậy cho dù lần thứ hai gặp Cự Mãng sẽ không có thất bại như lần này
Cho dù vậy , giờ phút này Hạ Nhất Minh cũng đã tương đối vừa lòng.
Sau khi điều động qua Ngũ Hành Lực thế giới , hắn mỗi một lần công kích ,hai lọai lực lượng bên trong Ngũ Hành Hoàn một khi được phóng xuất liền dung hợp lại. Giống như cả hai luồng này được sinh ra từ một mẹ vậy , không có cảm giác bài xích lẫn nhau , trời sinh đã là một thể
Hạ Nhất Minh thực ra chỉ là sử dụng năm thành lực mà thôi , cũng đã đem Gabri đánh cho chết lên chết xuống như vậy ,không thể phản kháng chỉ có thể chống đỡ .
Nếu để cho Gabri biết, Hạ Nhất Minh đang ôm một lọai suy nghĩ dùng hắn để thí nghiệm ý tưởng và phương pháp vận hành lực , như vậy chắc chắn là hắn sẽ hộc máu mà chết mất .
Ngũ Hành Hoàn đột nhiên ngưng tụ , Hạ Nhất Minh động tác trở nên chậm chạp . Động tác mặc dù chậm, nhưng mà chỗ phát huy uy lực lại là không chút nào giảm , thậm chí còn muốn mạnh hơn . Khai Sơn Thức : "nhất chiêu , nhất thức" được phát ra.
Mặc dù Kim hệ công pháp có thể dùng quyền chưởng, cũng có thể dùng Đao và Phủ phát huy, nhưng mà dùng Ngũ Hành Hoàn kỳ môn binh khí phát huy. Đối với Hạ Nhất Minh mà nói đây là lần đầu tiên .
Tuy vậy , Ngũ Hành Hoàn dù sao cũng không phải giống như thần binh lợi khí khác , nó mặt trên sáng lấp lánh, dường như có thể thay thế bất kể binh khí trên thế giới để sử dụng.
Từng tia ánh sáng kim lọai của Ngũ Hành Hoàn bắn về phía Gabri , giống như những thanh Cự Phủ mang theo vô cùng vô tận kim hệ lực, mãnh liệt dâng trào tràn ngập khắp chung quanh , Gabri phải thật vất vả vung Đại Khuẫn để ngăn chặn những luồng phi búa ánh sang này .
Khai Sơn Thức từ thức thứ mười ba cho đến thức thứ ba mươi sáu . Uy lực mỗi một thức lại tăng lên gấp bội , số lượng phi búa và lực công kích của nó so với đợt phi búa đầu tiên tấn công Đại Thuẫn của Gabri có sự bất đồng , cũng giống như một vị Nhất Tuyến Thiên cường giả sử dụng một búa tòan lực đánh xuống , đối với Gabri mà nói vũ lực đó hắn sẽ không để trong mắt , nhưng nếu là sau mỗi một đợt công kích , số lượng Nhất Đường Thiên đó tăng lên theo cấp số ngàn , hơn nữa tiến hành liên tục công kích không ngừng , lại còn không chịu ảnh hưởng uy áp của Tôn Giả , cho dù là Gabri chắc chắn sẽ không chịu nổi mà sẽ kiệt sức chết mất .
Vô cùng vô tận luồng quang mang dưới sự điều khiển của Ngũ Hành Hòan , có thể từ bất luận góc độ nào cũng đều chém tới được , thậm chí còn có Thổ hệ lực lượng có thể tiến vào lòng đất rồi đột ngột từ dưới chân Gabri mà tấn công lên.
Giống như mỗi một đạo phi búa ánh sáng đều có tư tưởng và trí tuệ đem tất cả uy năng của chúng phát ra đến cực hạn.
Khai sơn ba mươi sáu thức từ thức hai mươi mốt uy lực lại là biến đổi,những phi búa ánh sáng đó không còn phân tán khắp bầu trời . Mà là ở trên không trung xoay vòng , bỗng nhiên co lại vọt về phía Ngũ Hành Hòan .
Ở Ngũ Hành Hoàn . Xuất hiện một thanh Cự Phủ bằng quang mang ,do hàng lọat phi búa trên bầu trời hội tụ và ngưng thành .
Hạ Nhất Minh ra sức rống to một tiếng , một búa như thế được bổ xuống.
Gabri cũng không dám sử dụng trọng kiếm đón đỡ , hắn giơ cao Đại Thuẫn lên , cả người đều cuộn mình dưới tấm chắn .hơn nữa còn dùng vai phải chống đỡ Đại Thuẫn, đem toàn thân lực lượng đều ngưng tụ vào điểm này.
"Phành….." tiếng nổ chợt vang lên ,Cự Búa tan biến . Nhưng mà gần như cùng lúc đó, Đại Thuẫn to lớn của Gabri bắt đầu xuất hiện từng khe hở nhỏ dọc theo tiếp điểm của Cự Phủ , bắt đầu nứt tóat ra , sau đó lan rộng ra khắp mặt Thuẫn giống như là mạng nhện
Kim hệ công pháp khai sơn ba mươi sáu thức :"thức thứ hai mươi mốt " , lại phát huy ra uy năng vĩ đại như thế , đem thần binh Đại Thuẫn của Gabri gõ nát .

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau