VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Thông tập phạm

Mặt trời đã xuống núi, nhưng Hạ gia trang hôm nay đèn đuốc vẫn sáng trưng.
Hạ Nhất Minh vội vàng chạy tới đại sảnh, lại phát giác chính mình không phải là người thứ nhất tới.
Từ lúc Hạ Nhất Minh đột phá cực hạn tầng thứ sáu tiến vào tầng thứ bảy đến nay đã một tháng. Nhưng trong thời gian này, Hạ Nhất Minh cũng không đem tình huống của mình nói cho bất cứ ai. Cho nên các vị trưởng bối trong gia tộc vẫn còn tưởng Hạ Nhất Minh vẫn còn ở tầng thứ sáu.
Hôm nay, đang trong lúc tu luyện như mọi ngày thì người hầu tới bẩm báo lão trang chủ triệu tập toàn bộ gia trang tới đại sảnh.
Hạ Nhất Minh không dám chậm chễ, nhanh chóng tiến về phía đại sảnh. Hạ Nhất Minh cũng không phải là người đầu tiên tới đại sảnh, trước hắn còn có Nhị ca và Tam ca đều đã tới.
Hạ Nhất Hải hướng tới Nhất Minh khẽ gật đầu, nói:
- Lão lục. Đệ đến đây.
- Vâng. Chào huynh, Nhị ca.
Hạ Nhất Minh gật đầu chào lại, Nhị ca tuy là con của Đại bá nhưng thái độ với các đệ đệ cũng không khác nhau nhiều. Nói thật, trong tất cả các đệ tử đời thứ ba của gia tộc, trừ bỏ quan hệ hơi xấu với lão Ngũ Hạ Nhất Chương, còn lại quan hệ của Hạ Nhất Minh đối với các huynh đệ khác đều hòa hợp.
Đương nhiên, đối với thân sinh huynh đệ thì có chút thân thiết hơn chỉ là ở trong Hạ gia trang cũng không có rõ ràng.
Hạ Nhất Hải yên lặng gật đầu một cái, rồi ngậm miệng không nói tiếp. Bất quá, Hạ Nhất Minh biết tính tình của Nhị ca vẫn là như thế, nếu không phải là huynh đệ tình thân có lẽ hắn ngay cả bắt chuyện cũng không có.
Bước vài bước hướng tới bên người Tam ca Nhất Huyễn, Nhất Minh nhỏ giọng hỏi:
- Tam ca. Đã xảy ra chuyện gì? Các huynh như thế nào cũng bị gọi tới?
Hạ Nhất Huyễn nhún vai cười khổ, nói:
- Không biết. Nhưng một khi ông nội đã gọi về, thì sự tình sẽ không nhỏ đâu.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, đang định nói chuyện, đột nhiên trong lòng có cảm ứng nhất thời không nói tiếp, ánh mắt hướng tới ngoài đại sảnh nhìn.
Sau một lát, theo ánh sáng mờ ảo từ ngoài cửa vài người đi vào.
Nhìn thấy những người này, ba người Hạ Nhất Minh liền đứng dậy, ưỡn ngực thẳng tắp biểu hiện ra hết thảy mọi tinh thần và diện mạo.
Người đi trước chính là người một tay đã gây dựng nên Hạ gia trang lão trang chủ Hạ Vũ Đức, tiếp theo phía sau là Đại bá Hạ Thuyên Tín, Tam thúc Hạ Thuyên Nghĩa, và đi cuối cùng là Đại ca Hạ Nhất Thiên.
Ba người trong sảnh đều kinh ngạc, đến tột cùng là chuyện gì đã xảy ra làm cho lão trang chủ cơ hồ phải đem toàn bộ lực lượng tập trung lại đây.
Hạ Nhất Minh liếc mắt về phía bên trong Tàng Thư Các xem xét, theo hắn biết ở thôn trang ngoại trừ ông nội và trực hệ đệ tử ra còn có một bộc nhân tu vi đã đạt tới chín tầng nội công, có thực lực sàn sàn như Đại bá. Vị lão bộ này tựa hồ giống như từ nhỏ lớn lên cùng lão trang chủ, so với tôi tớ trong nhà có địa vị bất đồng.
Cho tới nay, lão bộc này giống như Đại bá, phân biệt ở hai căn phòng hai bên Tàng Thư Các, được hưởng thụ đãi ngộ không kém so với trực hệ đệ tử.
Mà hôm nay, ngoại trừ lão bộc ra, còn lại tất cả những đệ tử co tu vi ngoài tầng thứ sáu đều đã tập trung đầy đủ.
Hạ Vũ Đức nhanh chóng tiến nhập đại sảnh, sau đó ngồi ở ghế chủ vị. Ánh mắt sáng ngời hữu thần, quét nhìn mọi người ở trong phòng một vòng, mọi người bị nhìn qua đều có cảm giác trong người nóng hẳn lên, không tự chủ được đều cúi đầu.
Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ run lên, đây chính là cao thủ tầng nội kình thứ mười, còn xa hắn mới có thể chống lại được.
Yên lặng nhắm mắt, Hạ Nhất Minh không muốn bất cứ ai trong đại sảnh chú ý tới mình.
- Ta gọi mọi người tới đây hôm nay, là có việc muốn giao cho mọi người làm.
Hạ Vũ Đức hiện ra một chút dáng vẻ già nua, nhưng âm thanh lại tràn ngập lực lượng vang lên trong sảnh:
- Hôm nay, Trình gia phái người tới, có một tên tội phạm bị quan phủ truy bắt lẻn tới thị trấn chúng ta. Bọn họ hy vọng chúng ta có thể trợ giúp quan phủ bắt hoặc giết người này.
Hạ Nhất Minh, Nhị ca và Tam ca nhìn nhau, trong lòng đều chộn rộn. Nhìn qua hai vị trưởng bối và Đại ca, vẻ mặt bọn họ không hề thay đổi, rõ ràng là đã sớm biết việc này. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
- Tên tội phạm truy nã là từ quận Lân Khâu trốn ra. Tên hắn là Hồ Bân, là một tu luyện giả tầng thứ năm nội kình, nghe nói thân thủ cũng rất khá.
Hạ Nhất Minh nhất thời hiểu được, trách không được ông nội đáp ứng với quan phủ, hơn nữa còn triệu tập mọi người tới.
Tu vi tầng nội kình thứ năm quả thật là không tồi, nhưng trong này người ít nhất cũng đã là tầng thứ sáu, nếu có thể thêm bọn họ giúp đỡ, như vậy tuyệt đối có thể đem tên nọ bắt. Đối với đệ tử Hạ gia trang mà nói đây cũng là một cơ hội để rèn luyện.Nếu cứ luôn ở trong nhà bế quan tu luyện, không có kinh nghiệm thực chiến đối với tu vi của bọn họ ngày sau cũng không phải là chỗ tốt.
Ánh mắt Hạ Vũ Đức đột nhiên hiện ra quang mang sắc bén, nói:
- Các ngươi ngàn vạn lần không được khinh thường, Hồ Bân này tuy tu vi chỉ có tầng thứ năm nhưng lại là người tâm ngoan thủ lạt. Ở quận Lân Khâu vốn là một bách phu trưởng trong quân đội nhưng do phạm vào tội gian sát và giết người cướp của. Cho nên bị bắt giam chờ tử hình, chính trong thời gian đó hắn đã đào thoát, dọc đường giết người không nhân tính cho đến nay đã chạy vào thị trấn của ta.
Hơi dừng một chút, thanh âm của Hạ Vũ Đức lại thêm vài phần ngưng trọng, nói:
- Tuy là những người bị giết đều là thường dân. Nhưng giết nhiều người, trên người sẽ sinh ra sát khí, các ngươi nếu gặp được hắn phì phải đề phòng cẩn thận. Ngàn vạn lần không được phép khinh thường.
Tất cả mọi người không khỏi rùng mình, cùng kêu lên một tiếng đáp ứng.
Hạ Vũ Đức từ trước đến nay đều là một lão nhân mạnh mẽ, quyết đoán. Một khi đã có điều quyết định, liền phân phó cho từng người, làm mọi người đứng lên dắt vài tên gia binh tu vi nội kình tầng thứ ba cầm theo bức họa Hồ Bân ra đi.
Bọn người Hạ Nhất Minh hiển nhiên không có chút nào dị nghị, thậm chí trong lòng còn cảm thấy kích động.
Tu luyện nhiều năm như vậy, rốt cục đã có cơ hội thi triển thân thủ, bọn họ đương nhiên sẽ không chịu bỏ qua.
Sau khi Hạ Vũ Đức phân phó, cánh tay vung lên, trừ bỏ hắn và Hạ Thuyên Tín ra mọi người đều lập tức mang theo gia nhân đi theo sứ giả của Trình gia rời đi.
Làm mọi người rời đi, Hạ Thuyên Tín do dự, nói:
- Phụ thân. Nhất Minh năm nay chẳng qua mới mười ba tuổi, hơn nữa nó mới chỉ tấn chức tầng thứ sáu chưa đến một năm, nó một mình làm sao đảm đương được công việc. Tựa hồ như là hơi sớm.
Hạ Vũ Đức cười khanh khách, nói:
- Thuyên Tín. Con có nhớ ta phân cho Nhất Minh phụ trách con đường nào không?
Hạ Thuyên Tín rùng mình, suy nghĩ một chút liền hiểu ra, nói:
- Con hiểu rồi. Nhất Minh phụ trách chính là đoạn gần thị trấn nhất, hơn nữa lại là chủ thông đạo. Hồ Bân một khi đã chạy trốn mà tới, tất nhiên sẽ không quang minh chính đại từ quan đạo đi tới. Mà phải từ đường nhỏ hẻo lánh, cũng không có khả năng đi hướng thị trấn chui đầu vào lưới, cho nên phái Nhất Minh đi thuần túy chỉ là cho có.
Hạ Vũ Đức khẽ gật đầu nói:
- Đúng thế. Con nói rất đúng. Thiên phú của Nhất Minh trong mấy huynh đệ chính là kiệt xuất nhất, ra đối với nó ôm kỳ vọng rất lớn. Nhưng nó một mình một mực ở trong trang tu luyện cũng không phải là chuyện gì tốt. Cho nên mới để nó tham dự vào việc này, cảm thụ một chút không khí trong đó, đối với nó khi lớn lên khẳng định sẽ có chỗ tốt. Còn tên Hồ Bân kia, ba đại gia tộc ở quận Huyền Lý ra tay, lại còn điều động các thôn dân tham dự truy bắt, trừ phi hắn chạy ra khỏi bản quận, thì tuyệt đối sẽ không có gì phát sinh.Hạ Thuyên Tín gật đầu một cái, nói:
- Cũng là phụ thân lo lắng chu đáo.
Thần thái Hạ Vũ Đức hơi tươi cười, nói: "Ngoại trừ tất cả những điều này, ta để cho Hạ Nhất Minh dẫn đội đi, cũng là muốn hai nhà Từ, Trịnh biết Hạ gia trang ta lại vừa mới xuất hiện một vị tu luyện giả mới. Ta muốn hai con cáo già Từ, Trịnh hiểu được tương lai ai mới là thế gia mạnh nhất."
Hai ngày sau, một gã đầy tớ cầm tờ giấy tin tức mới nhất của Trịnh gia đưa tới trước mặt lão gia tử.
Bởi vì, Hạ Thuyên Nghĩa cũng mang theo gia đinh ra ngoài, cho nên Hạ Thuyên Tín liền tạm thời ly khai Tàng Thư Các để quản lý gia tộc. Khi tin tức truyền tới là lúc Thuyên Tín và lão gia tử đang bàn luận mấy nan đề trong tu luyện.
Sau khi thư tín tới tay, Hạ Thuyên Tín mở ra thư thứ nhất, sắc mặt khẽ biến, nói:
- Phụ thân. Trình gia gửi thư tới, Hồ Bân đã bại lộ hành tung, nhưng lại đả thương được Từ Dục Đức là nhân tài của Từ gia. Sau đó chạy trốn.
Hạ Vũ Đức nao nao trong lòng, trầm ngâm một chút, nói:
- Từ Dục Đức được bồi dưỡng nhân tài hẳn là đã đạt tới tầng thứ sáu a.
- Cũng may. Nó giống Nhất Hải và Nhất Huyễn đều khi đạt tới mười bảy, mười tám mới tiến vào tầng thứ sáu. Nhưng đáng tiếc chính vì vậy mà bọn chúng cho tới khi hai mươi bốn, hai mươi năm mới có thể tiến vào tầng thứ bảy.
Nói những câu này, Hạ Thuyên Tín không khỏi có chút đắc ý trong lòng.
Hạ Vũ Đức nhẹ giọng nói:
- Hai thanh niên nội kình tầng thứ sáu thế nhưng lại không ngăn được tên tội phạm, tên Hồ Bân này thật không đơn giản.
Hạ Thuyên Tín khẽ gật đầu, tùy tiện mở đạo thư tín thứ hai ra, nhưng khi ánh mắt đảo qua, nhất thời ánh mắt đột biến, kinh hô:
- Không tốt!!!!
Hạ Vũ Đức nhướng mày, nói:
- Thuyên Tín. Con là Lão Đại ở trong nhà, phải có khí độ của Lão Đại, không nên vì việc nhỏ mà thất kinh.
Hạ Thuyên Tín ngẩng đầu, căn bản không nghe lời lão gia tử nói, mà rất nhanh nói:
- Hồ Bân ngày hôm nay đã hướng về phía thị trấn bỏ chạy. Nhị vị cao thủ Từ gia đuổi theo phía sau.
- Ừm. Hai cao thủ của Từ gia hẳn là…. Cái gì? Trốn về trên đường lớn hướng về phía thị trấn?
Hạ Vũ Đức bỗng nhiên đứng lên, trên mặt nhất thời nổi lên một tia màu xanh biếc.
Hạ Thuyên Tín xoay người, không chút do dự nói:
- Phụ thân. Con phải đi trước một bước. Nhất định không để Nhất Minh xảy ra chuyện.
Nhưng là, Hạ Thuyên Tín vừa nói xong trước mắt đã hoa lên, một đạo thân ảnh hướng tới đường lớn bên ngoài thị trấn mà đi.
Hạ Thuyên Tín sửng sốt, không khỏi cười khổ trong lòng.
Hồ Bân tuy là tội phạm có tu vi nội kình tầng thứ năm, nhưng hăn trên tay dính đầy máu, hơn nữa lại có thể từ quận Lân Khẩu xa xôi tới đây lại còn đánh bị thương hai cao thủ nội kình tầng thứ sáu của Từ gia. Trong tay không có chút thực lực thì sao hắn có thể làm được.
Nếu gặp những đệ tử khác của gia trang, Thuyên Tín cũng không quá mức lo lắng như vậy. Nếu gặp phải bọn Nhất Hải, Nhất Huyễn thì bọn nó cũng đã mười tám tuổi lại từng tham gia tỷ thí vài lần cùng Từ gia, Trình gia cùng trang lứa, có kinh nghiệm phong phú trong chiến đấu. Hơn nữa bọn chúng lại tiến vào tầng thứ sáu đã một năm rưỡi, gần hai năm. Hơn nữa bọn chúng mỗi người đều đã đạt tới gần đỉnh của chiến kỹ bí tịch, cùng với người chiến đấu cho dù không thắng thì cũng có thể bảo vệ mình.
Còn Nhất Minh lại không như thế, hắn mới chỉ tấn chức tầng thứ sáu mới có nửa năm, nắm giữ chiến kỹ công pháp cũng không có khả năng đạt tới đỉnh. Nếu giờ phút này cùng tên kia chiến đấu, thật khó có thể nói được kết quả thế nào. Nếu bởi vậy mà gây tổn hại tới Nhất Minh, như vậy đối với Hạ gia mà nói tuyệt đối là một đả kích lớn nhất.
Thầm than một tiếng, Hạ Thuyên Tín lập tức đuổi theo sau, chính hắn còn có chênh lệch rất lớn với Hạ Vũ Đức, căn bản là không thể đuổi kịp. Bất quá, trong lòng Hạ Thuyên Tín mong rằng Nhất Minh không gặp được Hồ Bân. Trong lòng không khỏi cảm khái, đa mưu túc trí như lão gia tử rốt cục cũng có sai lầm.

Chương 17: Tùng lâm chi ngộ

Hạ Nhất Minh dựa theo phân phối mang theo năm tên tráng đinh ly khai khỏi gia thôn, hướng về phía thị trấn đi đến.
Sau khi thấy được con đường mình phải chắn giữ, Hạ Nhất Minh đã mơ hồ đoán được, vây sát lần này không có phần của mình.
Bởi vì đây là con đường lớn, kẻ ngu ngốc cũng biết không thể nghênh ngang đi qua đường lớn tiến vào thị trấn. Nhưng muốn nói Hồ Bân là kẻ ngu ngốc thì hắn tuyệt sẽ không thể từ quận Lân Khẩu chạy tới đây mà không bị sa lưới. Cho nên trừ khi tên Hồ Bân kia đầu óc chợt có vấn đề, thì hai người tuyệt sẽ không thể gặp nhau.
Nhìn một chút năm tên tráng đinh, bọn họ đều là những người tinh nhuệ nhất do gia trang huấn luyện ra.
Trừ bỏ các thế gia ở ngoài, người có thể tu luyện nội kình rất chi là ít. Bên trong Hạ gia trang người hầu và tráng đinh lên tới mấy trăm người. Hạ Vũ Đức đối đãi với bọn họ không tệ, cũng từng truyền thụ nội kình tu luyện công pháp, nhưng bởi vì điều kiện tu luyện bất đồng lại còn bị hạ chế ý thức nên tu luyện tới tầng thứ ba đã là rất giỏi.
Đi theo Hạ Nhất Minh có năm tên tráng đinh, trong đó có ba người là có tu vi đỉnh cao tầng thứ ba nội kình, hơn nữa trong mỗi người bọn họ đều tinh thông một loại chiến kỹ công pháp.
So với yêu cầu của đệ tử trực hệ thì bất đồng, như Hạ Nhất Minh trong thế hệ thứ ba của gia tộc, nội kình tu vi chưa đột phá tới tầng thứ sáu thì không được phép tu luyện chiến kỹ công pháp. Còn huấn luyện tráng đinh thì chỉ yêu cầu đạt tới tầng thứ ba nội kình là đã được trao cho một loại chiến kỹ đơn giản nhất. Cứ thế, tuy rằng bọn họ sức chiến đấu được gia tăng lên rất nhiều, nhưng trên con đường tu luyện cũng rất khó khăn có thành tựu cao.
Đó là điểm khác nhau của trực hệ đệ tử và tráng đinh, trên cơ bản mọi thế gia đều làm như vậy.
Theo người của Trình gia nửa ngày lộ trình, rốt cục Hạ Nhất Minh đã tới được địa điểm được giao.
Nơi này là con đường lớn thông tới thị trấn, ở đây có một dịch trạm. Tất cả nghỉ lại ở bên trong đó, coi như là đến chỉ để ngồi nhìn nhau thôi.
Một khi là đã được phân ở gần thị trấn, Hạ Nhất Minh đương nhiên là muốn gặp cha mẹ một chút, nhưng mà trải qua hỏi thăm mới biết được. Hai người bọn họ cũng không ở trong thị trấn, mà cũng tham gia đội ngũ truy tìm Hồ Bân.
Tuy là trong lòng có chút tiếc nuối, nhưng Hạ Nhất Minh cũng bỏ đi ý định vào trong thành, hơn nữa còn hướng tới người của Trình gia tìm hiểu tin tức của Hồ Bân.
Chiếm giữ ở Huyền Lý, có ba gia tộc tu luyện giả, phân biệt là Hạ gia, Từ gia và Trình gia.
Hạ gia và Từ gia bên trong đều có một vị cao thủ mười tầng nội kình tọa trấn, ở trong một thị trấn hẻo lánh như thế này thì đó tuyệt đối là đỉnh cao sức chiến đấu. Còn Trình gia tuy rằng không có cao thủ mười tầng nội kình, nhưng bọn họ lại là gia tộc từ xưa đã chiếm giữ Huyền Lý. Ở đây bọn họ có thế lực thâm căn cố đế, hơn xa Hạ Vũ Đức một kẻ từ bên ngoài tới sáng lập Hạ gia trang.
Cho đến hôm nay, thành chủ đại nhân của thị trấn cũng là xuất thân từ Trịnh gia.
Nếu không như vậy, Hạ Vũ Đức cũng không cấp cho Trình gia mặt mũi, phái những thành viên tu luyện từ sáu tầng nội kinh trở lên tới tương trợ.
Thông qua tự tìm hiểu, Hạ Nhất Minh cũng hiểu được, vì cái gì mà Trình gia lại không tiếc nhân lực muốn đem tội phạm truy nã bắt lại.
Bởi vì Hồ Bân tội nghiệt ngập trời, bị tuyên án tử hình, sau đó chạy trốn, trong thời gian chạy trốn đã đem một viên quan đương trường giết chết. Điều này làm triều đình tuyệt đối không dễ dàng bỏ qua. Đông thời, gia tộc người bị đánh chết là Thượng Quan gia cũng từng hứa hiện rất nhiều chỗ tốt cho Trình gia. Đây mới là nguyên nhân chính thức.
Ở trong dịch trạm chờ đợi suốt một ngày không có việc gì làm, chút hưng phấn ban đầu đã sớm theo đó mà bay mất khỏi Hạ Nhất Minh.
Nếu sớm biết điều này, Hạ Nhất Minh không bằng tiếp tục ở trong gia trang tu luyện còn hơn.
Nhìn ra được Hồ Bân không có khả năng hướng tới nơi này chạy đến không chỉ có một mình Hạ Nhất Minh, đến ngay cả năm tên tráng đinh thủ hạ của Nhất Minh và một ít quan binh bình thường ở dịch trạm để ý một chút đã hiểu được, cho nên cả dịch trạm không có một chút không khí khẩn trương.
Hạ Nhất Minh rốt cục cũng không chịu nổi, hướng về phía hạ nhân phân phó một tiếng, sau đó ly khai khỏi dịch trạm tiến vào phía sau núi.Dịch trạm này tuy được lập ở trên quan đạo, nhưng là chiếm giữ toàn bộ là bằng phẳng mà ở mặt sau nó còn có núi non liên miên. Hạ Nhất Minh đột nhiên nổi hứng thú, muốn tới nơi này dạo chơi.
Chẳng qua, Hạ Nhất Minh không biết, khi hắn tiến vào trong núi được nửa giờ, liền có phi mã cấp báo đến, tên Hồ Bân đã dọc theo đường nhỏ trong húi hướng về phía này chạy đến.
Vài tên tráng đinh trong dịch trạm và bọn quan binh đưa mắt nhìn nhau, vội vàng phân ra một nửa nhân thủ tiến vào trong núi tìm kiếm, nhưng chỉ có bằng ấy người làm sao có thể tìm được Hạ Nhất Minh?
Sau một lúc, Hạ Nhất Minh vào núi nhất thời như cá gặp nước, ở trong núi rừng nhanh chóng chạy như bay.
Đối với cây cối trong núi, Hạ Nhất Minh có tương đối kinh nghiệm phong phú. Hạ gia trang được xây dựng ở dưới chân núi, ở đó cây cối rậm rạp hơn xa ở đây.
Dạo quanh một vòng, Hạ Nhất Minh cũng không gặp được một con động vật to nào để ra tay, còn một ít thỏ hoang, gà rừng lại không được Hạ Nhất Minh để vào mắt.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu "Trong này dù sao cũng là ở gần quan đạo, xa xa không bằng cánh rừng già ở phía sau Hạ gia trang của mình."
Đang lúc Hạ Nhất Minh chuẩn bị quay về, tai hắn liền nghe được một chút tiếng động lạ.
Cước bộ Hạ Nhất Minh có chút dừng lại, khẽ nghiêng tai lắng nghe, phát giác cách đó không xa đang có dã thú nào đó chạy rất nhanh, mà chính thức làm cho Hạ Nhất Minh vui mừng chính là con dã thú này làm cho hắn cảm thấy nguy hiểm.
Hạ Nhất Minh rùng mình, lập tức phán đoán, đây tuyệt đối không phải là một loài động vật nhỏ. Không thể tưởng tượng được, trong mảnh rừng này lại có tung tích của loài dã thú to lớn. Do dự một chút, Hạ Nhất Minh điểm chân hướng về phía con thú đuổi theo.
Con dã thú kia mặc dù rất nhanh, nhưng đã là đem toàn lực phát ra, cho nên Hạ Nhất Minh thực dễ dàng đuổi kịp. Nhưng mà, khi Hạ Nhất Minh lại gần liền phát hiện ra thanh âm di chuyển của dã thú đã mất đi.
Hạ Nhất Minh liền cẩn thận tiến đến, hắn từng có kinh nghiệm đối phó dã thú, khẳng định là nó nghe được âm thanh do Nhất Minh phát ra trong lúc đuổi theo nên động tác liền nhẹ nhàng lại.Nhưng Hạ Nhất Minh đối với mình giờ phút này lại tràn ngập tự tin, khi hắn mới tiếp cận tầng nội kình thứ sáu, còn chưa tu luyện qua chiến kỹ công pháp cũng đã có thể đánh bại mãnh thú Hồ Hùng. Hôm nay, sức chiến đấu của Hạ Nhất Minh đã được đề cao hơn rất nhiều, tự nhiên lại càng không đem mãnh thú để trong lòng.
Nếu ở trong đúng cánh rừng gia kia, có lẽ còn có thể làm Hạ Nhất Minh kiêng kị mãnh thú. Nhưng vào lúc này, Hạ Nhất Minh không tin sẽ xuất hiện mãnh thú lợi hại hơn Hồ Hùng.
Mấy lần nhấp nhô, Hạ Nhất Minh đã đi tới nơi lộ tuyến mà con mãnh thú đã đi qua. Ánh mắt thoáng nhìn phụ cận, Hạ Nhất Minh thoáng trở nên đề phòng hơn.
Bởi vì, Hạ Nhất Minh thấy được dấu chân người, tuy rằng rất nhạt chỉ có điều đạp phải chỗ cỏ dại mà lưu lại. Nhưng điều này làm Hạ Nhất Minh xác định được, cái này không phải dấu chân của mãnh thú lưu lại mà là của con người.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, lui về phía sau mấy bước, cẩn thận quan sát qua, sắc mặt càng lúc càng ngưng trọng hơn.
Thông qua dấu vết lưu lại ở quanh đây, Hạ Nhất Minh có thể xác định, vừa rồi chạy qua tuyệt đối là con người, lại là một nội kình tu luyện giả. Tu luyện giả này đối với cây cối có hiểu biết nhất định nên dọc đường đi không lưu lại nhiều dấu vết. Chỉ có điều tu luyện giả này làm cho Hạ Nhất Minh cảm giác có chút hoảng sợ, nếu không dấu vết này cũng sẽ không lưu lại.
Cường đại nội kình trong thân thể bắt đầu được vận chuyển, Hạ Nhất Minh ngẩng đầu nhìn về phía trước, cảm giác nguy hiểm trong lòng dâng lên mãnh liệt.
Mặc dù ở phía trước không có động tĩnh gì, nhưng Hạ Nhất Minh cảm giác được nguy hiểm đang tới dần.
Bỗng nhiên một ý niệm hiện lên trong đầu Hạ Nhất Minh "Người nọ vừa rồi không có rời đi mà lại hướng tới hắn đi tới gần, xem ra muốn gây phiền toái cho mình"
Loại cảm giác này mặc dù có điểm tà môn, nhưng Hạ Nhất Minh lại khẳng định hắn không hề sai.
Hít vào một hơi hàn khí, Hạ Nhất Minh tinh thần nhất thời rung lên. Trừ bỏ huynh đệ trong nhà, Hạ Nhất Minh cho tới bây giờ vẫn chưa bao giờ phát ra xung đột với người khác.
Cố nhiên là bởi vì niên kỷ của Hạ Nhất Minh có quan hệ, một phần cũng là ở trong thị trấn cũng không có nhiều người dám cùng Hạ gia phát ra xung đột.
Bất quá, hôm nay Hạ Nhất Minh có thể xác định, đối phương sẽ tuyệt đối không để ý tới thân phệ Hạ gia của mình.
Bỗng nhiên, trong lòng Hạ Nhất Minh báo động lớn, không cần nghĩ ngợi nhiều, Hạ Nhất Minh hướng phía bên cạnh người nằm xuống rồi lăn sang một bên, cho tới khi đến bên một cây đại thụ hai chân mới phát lực nhảy lên.
Lúc này, bên tai Hạ Nhất Minh mới truyền đến một đạo âm thanh xe gió lao đến, ngay tại vị trí ban đầu của Hạ Nhất Minh liền xuất hiện một mũi tên.
Thấy được mũi tên, trong lòng Hạ Nhất Minh không khỏi phát lạnh, tay chân tựa hồ đều lạnh toát.
Không thể tưởng tượng được, đối phương không nói một lời đã hạ sát thủ, nếu vừa rồi Hạ Nhất Minh bị mũi tên này bắn trúng vậy tuyệt sẽ không phải là một kết quả tốt. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Mũi tên này tuyệt đối người bình thường không thể có được mà là trang bị được dùng cho quân đội. Chẳng qua, các đại gia tộc chân chính đều có trang bị những loại vũ khí này để phòng vệ. Hạ gia trang tự nhiên cũng không ngoại lệ, Hạ Nhất Minh thời gian tiếp xúc với những món này cũng không ít, cho nên chỉ liếc mắt nhìn đã nhận ra lai lịch của nó.
Trống ngực Hạ Nhất Minh nhất thời đập nhanh hơn, những động tác vừa rồi tuyệt đối là theo bản năng mà phản ứng ra, nếu chậm một bước thì bản thân giờ phút này cũng đã trọng thương.

Chương 18: Đệ nhất thứ bác sát

Tốc độ di chuyển của Hạ Nhất Minh cực nhanh, trong lúc di chuyển cũng không phải là theo đường thẳng, nhưng làm cho Hạ Nhất Minh không để ý tới nguy hiểm mà lao đi lại là một loại phản xạ.
Đấy cũng là một loại cảm giác đặc biệt, tựa hồ cảm giác giờ phút ấy lao ra sẽ không gặp phải nguy hiểm quá lớn là do giác quan thứ sáu gây ra.
Chỉ hai lần lên xuống, Hạ Nhất Minh đã tới được bên cạnh của một cây đại thụ, từ chỗ này ánh mắt Hạ Nhất Minh lập tức thấy được một nam tử mặc quần áo đen, trên tay cầm một loại nỏ cỡ nhỏ đang được lắp nỗ tiễn.
Hạ Nhất Minh đảo qua ánh mắt nhìn qua, liền nhận ra lai lịch nỗ tiễn, thứ này so với nỗ tiễn sử dụng trong quân đội chính quy không hoàn toàn giống nhau, vô luận là uy lực hay kích cỡ đều nhỏ hơn không ít. Nếu Hạ Nhất Minh đoán không sai thì đây là do một đại gia tộc nào đó làm ra, chẳng biết tại sao lại rơi vào tay người này.
Hơi hạ thấp thân mình xuống, Hạ Nhất Minh đưa tay xuống dưới đất cẩm lên một hòn đá, thuận tay ném về phía đối thủ.
Tuy là Hạ Nhất Minh cũng không bắt chước một thủ pháp ám khí nào, nhưng nội kình được dồn vào trong hòn đá làm nó bay về phía đối thủ phát ra tiếng gió rít kinh người.
Người nọ có thân thủ cực kỳ linh hoạt, phản ứng lại nhanh nhẹn, trong khoảnh khắc từ bỏ việc lắp nỗ tiễn lách mình tránh khỏi, lực đạo phát ra từ đôi chân trong lúc tránh né làm những mảnh đá nhỏ vụn hướng về phía Hạ Nhất Minh lao đến.
Bực mình, Hạ Nhất Minh cho tới bây giờ cũng không ngờ tới cùng người khác giao thủ lại gặp phải chuyện này, thân hình ở giữa không trung hơi chậm lại liền bị những bùn đất này bám vào người.
Hai chân vừa chạm đất, Hạ Nhất Minh mới thấy được khuôn mặt của người này. Nguồn: http://truyenfull.vn
Đây là một trung niên nam tử có khuôn mặt dài xấu xí, trong đôi mắt lại thoáng hiện những vằn đỏ giống như một loại huyết sắc dữ tợn.
Hạ Nhất Minh rùng mình, trong khoảnh khắc đó đã nhận ra đối phương, hơn nữa đã hiểu được hắn tại sao không nói một lời đã ra tay đánh lén.
- Hồ Bân? – Hai nắm đấm của Hạ Nhất Minh theo phản xạ nắm chặt lại, khẩn trương nói.
Ở trong lòng Hạ Nhất Minh không hiểu sao lại dâng lên một cảm giác lo lắng, tuy rằng tu vi nội kình Hạ Nhất Minh đã đạt tới tầng thứ bảy, nhưng đối phương lại là một tên tay dính đầy máu tanh, muốn nói mình không hề sợ hãi chính là lừa dối.
Hồ Bân lạnh lung nhìn Hạ Nhất Minh, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, nói:
- Hắc, hắc… Mấy đệ tử thế gia các ngươi gan thật sự càng ngày càng lớn. Lại dám phái ra một tên nhỏ tuổi như vậy đi chịu chết.
Hít sâu một hơi, trong lòng khẽ động, Hạ Nhất Minh vận chuyển nội kình, khoảnh khắc đã đề tụ tới đỉnh tầng thứ sáu Hỗn Nguyên Kình.
Vương hai nắm đấm ra, Hạ Nhất Minh cất cao giọng, nói:
- Hồ Bân. Cuối cùng là ai đi tìm cái chết thì phải đánh một trận mới biết được. Ngươi tiếp….
Khuôn mặt Hạ Nhất Minh nhất thời căng thẳng, hai nắm đấm được xuất hiện, hướng về phía hắn mà oanh kích. Bởi vì, Hạ Nhất Minh chưa kịp nói xong, Hồ Bân đã trực tiếp đánh tới.
Trước kia, khi cùng các huynh đệ trong gia trang giao thủ, đều là khi hai người chuẩn bị xong xuôi mới tuyên bố giao thủ. Còn Hồ Bân lại tranh thủ lúc Hạ Nhất Minh đang nói mà đánh tới, nằm ngoài sở liệu của hắn.
Cũng may, phản ứng của Hạ Nhất Minh hôm nay đã hơn xa so với người bình thường, tuy rằng trong lòng giật mình nhưng vẫn theo bản năng giơ tay đón đỡ.
Thân ảnh Hồ Bân như rái cá, hơi thả người đã tới trước mặt Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng đánh ra một chưởng tựa hồ không đến nửa phần lực đạo.
Hạ Nhất Minh tự nhiên không cam lòng yếu thế, Kim hệ công pháp Hỗn Nguyên Kình phối hợp với Cổn Thạch Quyển được toàn lực thi triển ra, quyền phong sinh ra không chút yếu thế so với đối phương.Trong khoảnh khắc, quyền chưởng của song phương va chạm vào nhau, Hồ Bân biến sắc, hai chân dung sức như quỷ u linh lùi lại phía sau. Thân thể của Hồ Bân ở giữa không trung xoay một vòng, hai chân đạp lên cây đại thụ mới miễn cưỡng tiêu trừ được lực đạo Hạ Nhất Minh đánh ra.
Sau khi song phương chính thức giao thủ một lần, trong lòng Hồ Nhất Minh liền yên ổn trở lại.
Sát khí trên người Hồ Bân mặc dù làm Hạ Nhất Minh sợ hãi, nhưng nội kình của hắn cũng chỉ ở tầng thứ năm mà thôi, Hạ Nhất Minh cho dù chỉ sử dụng tầng nội kình thứ sáu phối hợp với chiến kỹ cũng dễ dàng đánh bại hắn ta. Nghĩ như thế, Hạ Nhất Minh khẽ quát lên một tiếng, giậm chân xuống lao về phía đối thủ để truy kích.
Hai chân Hồ Bân vừa chạm đất, đột nhiên hô to một tiếng, nói:
- Chậm đã!!!
Hạ Nhất Minh dừng bước lại, giống như bất động kim cương vững vàng trụ lại, ánh mắt hồ nghi nhìn đối phương.
Hồ Bân chắp hai tay ra sau lưng, trên mặt mang một tia kinh hãi, nói:
- Sáu tầng nội kình, sáu tầng công pháp? Ngươi là đệ tử nhà nào?
Hạ Nhất Minh ưỡn ngực, ngạo nghễ, nói:
- Chính là Hạ gia trang.
- Tốt. Hạ gia trang được lắm, lại có một cao thủ trẻ tuổi như vậy.
Hồ Bân gật đầu một cái, ánh mắt liền trở nên nghiêm nghị tràn đầy sát khí, vươn hai tay ra trước chà sát vào nhau, nói:
- Khí huyết của ta đã điều tức xong, có thể tiếp tục đánh tiếp.Hạ Nhất Minh ngây người ra một chút, nhất thời hiểu được: "Nguyên lai lúc vừa rồi giao thủ cùng mình, đã làm cho khí huyết của Hồ Bân nhộn nhạo cả lên. Nếu mình thừa thắng xông lên như vừa nãy thì sẽ chiếm được tiện nghi không nhỏ. Bây giờ chỉ vì hai câu nói, đối phương đã khôi phục lại như cũ."
Sắc mặt Hạ Nhất Minh đỏ ửng cả lên, giáo huấn này đây sẽ tuyệt đối được khắc sâu trong tâm khảm, từ nãy về sau sẽ không bao giờ hắn mắc phải một lần nữa.
Trong đôi mắt ánh lên vẻ giận giữ, hai nắm đấm của Hạ Nhất Minh lần lượt thay nhau đánh tới phía Hồ Bân. Ở tầng nội kình thứ sáu, mỗi một quyền được Hạ Nhất Minh phối hợp với chiến kỹ đánh ra đều bám theo một cỗ quyền phong. Hơn nữa nó càng ngày càng đáng sợ hơn trước, một quyền đánh ra quyền phong chưa kết thúc, đạo quyền phong thứ hai đã nối tiếp sau đó được sinh ra. Cứ như vậy, quyền phong nối tiếp quyền phong, quanh người Hạ Nhất Minh đã nhanh chóng hình thành được một cái lá chắn quyền phong, bản thân hắn lại giống như một tảng đá hình tròn không ngừng chuyển động trong một phạm vi nhất động. Phàm là những nơi quyền phong của Hạ Nhất Minh đi qua thì những tán cây đại thụ to lớn đều có chút lay động, càng không nói tới những bụi cây cỏ dại xung quanh lại giống như bị cự thạch đè nghiến qua để lại cảnh tượng thật thảm hại.
Đồng thời, khí thế của Hạ Nhất Minh cũng giống như quyền phong, một sóng cao hơn một sóng nối tiếp nhau. Sau khi đánh ra hơn mười quyền, sợ hãi trong lòng Hạ Nhất Minh đã dần tiêu tán hết, mỗi một quyền đánh ra đều làm hắn có cảm giác sảng khoái trong lòng, dần dần chiếm cứ thượng phong.
Cảm giác trong lòng Hạ Nhất Minh hoàn toàn được buông lỏng, loại cảm giác này bất đồng với lúc cùng với các huynh đệ trong gia trang giao thủ.
Đây là thực chiến, chân chính thực chiến….
Nhưng mà, đối với địch nhân trước mặt này, Hạ Nhất Minh trong lòng rất bội phục: "Hồ Bân thi triển cũng chỉ là nội kình và chiến kỹ Kim hệ, thế nhưng khi hắn thi triển ra làm mình không thể cảm giác được sự sắc bén của Thủy hệ, mà lại cảm giác được sự mềm mại, uyển chuyển của Thủy hệ chiến kỹ. Có thể đem Kim hệ chiến kỹ thi triển như thế này chứng tỏ kinh nghiệm chiến đấu của người này rất phong phú, chứ không thì không có khả năng.
Nếu gặp tu luyện giả bình thường mới chỉ tu luyện tới tầng nội kình thứ năm của Kim hệ công pháp, loại công kích kéo dài này của Hạ Nhất Minh, hắn chắc chắn không thể chống đỡ nổi. Còn thân thủ của Hồ Bân quả thật bất phàm, thân hình hắn giống như xuyên qua quyền phong của bàn thạch.
Lấy tu vi tầng thứ năm Kim hệ nội kình của Hồ Bân, chỉ cần không bị Hạ Nhất Minh đánh trúng, như vậy quyền phong dù có lợi hại cũng không thể làm hắn bị tổn thương. Chỉ có điều tất cả phạm vi có thể né tránh đều không thể thoát khỏi song chưởng kia, nhưng hắn cũng không bị đánh gục.
Một khắc sau, trong lòng Hồ Bân có chút lo lắng, hắn âm thầm không ngừng chửi mắng: "Đến tột cùng tại sao lại có thể xuất hiện một tên quái thai như này, tại sao lại có thể trong một thời gian dài thi triển Kim hệ công pháp, quyền phong không ngừng được tăng trưởng, ngay cả nửa điểm cảm giác kiệt lực cũng không có."
Lần đầu tiên khi song phương mới giao thủ, Hồ Bân liền nhận ra ngay quyền pháp Hạ Nhất Minh thi triển chính là Kim hệ Cổn Thạch Quyền. Quyền pháp này uy lực tuy rằng cũng được, trong sơ giai công pháp cũng là một quyền pháp cường đại. Nhưng loại quyền pháp này có một sơ hở rất lớn là phải không ngừng thi triển để tăng cường uy lực, cho nên nội lực tiêu hao cũng rất lớn.
Hồ Bân liếc mắt liền có thể nhận ra, thế gia đệ tử trước mắt này niên kỷ còn chưa vượt qua mười lăm tuổi. Ở lứa tuổi này có thể tu luyện nội kình tới tầng thứ sáu đã là tuyệt đối có tư chất, cho dù trong cả Thiên La đế quốc mà có thể trước mười lăm tuổi đạt tới bậc này cũng là trong một vạn người mới có một.
Cho nên Hồ Bân luyền quyết định, chờ đến khi Hạ Nhất Minh hao tổn hết nội kình thì chính là lúc hắn phản công.
Vậy mà cho đến giờ phút này, Hạ Nhất Minh lại càng đánh càng hăng, kèm theo quyền phong của hắn tựa hồ còn cảm giác được khí thế không ngừng tăng cao, giống như nội kình của hắn thi triển kéo dài liên tục không dứt.
"Tiểu tử kia chẳng nhẽ đã đạt tới đỉnh phong của tầng thứ sáu công pháp sao? Nếu không hắn tuyệt không thể nào biểu hiện được như vậy." Trong lòng Hồ Bân cực kỳ hối hận, nếu biết sớm như thế, hắn đã ngay từ đầu nghĩ biện pháp chạy trốn rồi. Bây giờ quyền phong và áp lực của Hạ Nhất Minh ngày một tăng, muốn chạy trốn lúc này thì rất khó khăn. Hơn nữa, tránh né quyền phong của Hạ Nhất Minh cũng là một biện pháp cực kỳ nguy hiểm, hắn đã có chút không thể duy trì được cảm giác của mình.
Đồng thời, phía sau Hồ Bân lúc này còn có truy binh tăng cường không ngừng đuổi theo, nếu cùng thiếu niên này dây dưa thêm cho dù hắn có thể tiếp tục né tránh công kích thì khi truy binh đến hắn cũng chạy đằng trời.
Trong mắt hiện lên một tia do dự, sau đó Hồ Bân mạnh mẽ cắn răng một cái, né tránh quyền phong tiếp theo của Hạ Nhất Minh, đột nhiên hai chân chấm đất, giống như chiếc cọc không ngừng lún vào trong đất.
Giơ cao lên song chưởng, Hồ Bân hét lớn một tiếng, song chưởng như lớn hơn ba phần, giống như thái sơn áp đỉnh hướng tới Hạ Nhất Minh đánh ra.
Trong lòng Hạ Nhất Minh vui mừng, hắn tuy rằng luôn chiếm thượng phong, nhưng đối phương có kinh nghiệm phong phú, thủy chung không cùng hắn cứng chọi cứng, làm Hạ Nhất Minh có cảm giác buồn bực không thôi. Lúc này đây khi Hồ Bân định thân lại phản kích, hắn tự nhiên cầu còn không được.
Quyền chưởng của song phương trong khoảnh khắc va chạm vào nhau, sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời đại biến. Cường đại nội kình phản ngược trở lại, song chưởng của đối phương giống như một chiếc búa lớn, làm uy lực cường đại tích lũy được khi thi triển Cổn Thạch Quyền hoàn toàn phá vỡ, hơn nữa không chút lưu tình tiếp tục tiến tới.

Chương 19: Tử nhân tài

Lực lượng cường đại trong khoảnh khắc đã phá tan lực phòng ngự của Hạ Nhất Minh, cứ như lưỡi đao sắc bén tiếp tục chém tới.
Thời khắc này, tinh thần Hạ Nhất Minh trong khoảnh khắc đề tụ tới cực điểm, hắn mơ hồ có cảm giác tử vong đang tới gần, loại cảm giác mịt mờ, u ám, hơi thở đáng sợ của tử vong đang dần tiếp cận tới gần hắn.
Bàn tay to lớn của đối phương phát ra lực lượng cường đại vượt qua sự hiểu biết của Hạ Nhất Minh đối với tri thức về vũ kỹ.
Chỉ trong thời gian chốc lát, Hạ Nhất Minh không một chút suy nghĩ thân thể đã di chuyển.
Song chưởng mở ra, nội kình khổng lồ trong cơ thể đột nhiên nghịch chuyển, tại thời khắc chỉ mành treo chuông Kim hệ nội kình đang liên miên bất tận đã chuyển thành Thủy hệ nội kình.
Cùng lúc đó, song chưởng của Hạ Nhất Minh đang thi triển Kim hệ Cổn Thạch Quyền đã biến thành Thủy hệ Miên Chưởng.
Song phương đang người công kẻ thủ trong nháy mắt liền thay đổi, chẳng qua so với việc Hạ Nhất Minh chuyển hoán thì khó khăn hơn xa đối phương.
Tuy rằng ngay từ đầu Hồ Bân áp dụng chiến lược tránh né, nhưng hắn từ đầu đến giờ thi triển vẫn chỉ là Kim hệ công pháp, do kinh nghiệm phong phú nên Kim hệ công pháp thi triển ra cũng trở nên mềm mại như không có lực đạo nào.
Nhưng mà chỉ cần Hồ Bân quyết tâm chống chọi, vậy chỉ trong giây lát đã có thể chuyển hoán đồng hệ chiến kỹ công pháp cường đại hơn.
Hạ Nhất Minh lại không giống như vậy, hắn đã đem Kim hệ Cổn Thạch Quyền đã thi triển uy lực tới đỉnh tầng thứ sáu, lúc này nếu muốn đem nội kình cùng chiến kỹ đồng thời thay đổi thành Thủy hệ công pháp, khó khăn trong đó sẽ lớn hơn rất nhiều. Sự chuyển hoán đồng hệ của Hồ Bân không thể so sánh được với khó khăn Hạ Nhất Minh.
Thế mà Hạ Nhất Minh lại làm được, hơn nữa lại trôi chảy không bị vướng mắc chút nào.
Trong lòng Hồ Bân liền ớn lạnh, khi hắn liều lĩnh thi triển ra tuyệt chiêu cuối cùng thì đã hạ quyết tâm lưỡng bại câu thương. Tất nhiên, chiến kỹ Hồ Bân thi triển ra cường đại vô cùng, hắn đã nắm chắc phần thắng ở trong tay, chỉ cần đem thiếu niên này đánh trọng thương tiếp đó chỉ cần dựa vào kinh nghiệm chiến đấu của hắn sẽ tuyệt đối dễ dàng giải quyết đối thủ.
Chẳng qua, sự việc sau đó đã vượt ra ngoài ý liệu của Hồ Bân, đối phương đang thi triển rõ ràng được xưng là đệ nhất công kích Kim hệ chiến kỹ, lại chỉ trong khoảnh khắc giao thủ đã biến thành Thủy hệ Miên Chưởng. Hơn nữa, nội kình thi triển ra Miên Chưởng lại cường đại ra ngoài suy nghĩ của hắn, cứ một tầng rồi lại một tầng uy lực của Thủy hệ công pháp đã được phát huy tới mức cực hạn, làm cho hắn không thể trong thời gian ngắn tiến hành truy kích.
Thân hình Hạ Nhất Minh giống như loài khỉ, vượn nhảy liên tục về phía sau, chỉ sau vài bước đã đem toàn bộ uy lực một chưởng của Hồ Bân hóa giải hoàn toàn. Gương mặt của Hồ Nhất Minh bỗng nhiên đỏ lên, giống như người bình thường uống rượu mặt đỏ đậm vô cùng. Đồng thời, trên người Hạ Nhất Minh cũng tuôn trào ra hơi thở cường đại. Trong nháy mắt, thiếu niên này giống như đã trở thành Cửu U trong Ma Thần truyện, giơ cao song chưởng lại một lần nữa đánh ra, toàn thân tràn ngập khí thế không thể chống đỡ nổi.
Tầng thứ bảy Kim hệ Hỗn Nguyên Kình, tầng thứ bảy Kim hệ chiến kỹ Cổn Thạch Quyền trong khoảnh khắc kết hợp lại đem Kim hệ công pháp phát huy uy lực lớn nhất.
Đây cũng là lần đầu tiên Hạ Nhất Minh phát ra toàn bộ sức lực, sơ với khi luyện tập ở trong mật thất thì hơn xa.
Tại thời điểm sinh tử chiến đấu, Hạ Nhất Minh đã đem tiềm lực toàn bộ kích phát, đem một chiêu tinh túy đánh ra vô cùng nhuần nhuyễn. Cả người giống như quả đạn pháo hay một hòn núi hướng tới đối thủ áp tới.
Sắc mặt Hồ Bân đại biến, đối với khí thế cường đại này, hắn đột nhiên sinh ra loại cảm giác muốn tránh cũng không tránh được. Ở quanh thân hình Hồ Bân, tựa hồ đã bị toàn bộ lực lượng cường đại bao quanh tạo thành một cái lồng giam, giam hắn ở giữa. Hơn nữa, đối với khí thế này của Hạ Nhất Minh hắn cũng sinh ra cảm giác vô luận chạy trốn tới nơi nào, thì Hạ Nhất Minh cũng có thể đuổi tới.
Hồ Bân dù sao cũng là một người tay dính đầy máu tanh, dưới tình huống như vậy lại khơi dậy hung tính được cất dấu trong con người hắn. Hồ Bân chợt hét lên một tiếng, song chưởng lại một lần nữa được chuyển thành chưởng đao, bàn tay vốn bị sưng kia giống như lại to ra.
Oanh….
Giống như hai khối thiết bản chạm vào nhau, trong khoảnh khắc hai bàn tay va chạm lại phát ra tiếng va chạm, tựa hồ bàn tay hai người họ không phải là xương thịt bình thường mà biến thành hai khối sắt thép.
Hai luồng lực lượng va chạm bạo phát ra khiến cho Hạ Nhất Minh ở giữa không trung bay ngược trở lại, một kích toàn lực kia thế mà lại không thể áp chế hoàn toàn đối thủ.Cường đại lực lượng theo cổ tay Hồ Bân xâm nhập vào trong người đã vượt qua sở liệu của hắn, đỉnh tầng thứ năm kết hợp với chiến kỹ phóng xuất ra uy lực cường đại cũng không chống đỡ được, loại uy lực này làm cho thân thể hắn phải chịu nhiều đau khổ.
Còn Hạ Nhất Minh đang trong lúc ở trên không lại một lần nữa vận chuyển lên Thủy hệ nội kình, hiệu quả tự chữa thương của Thủy hệ nội kình giờ phút này nhanh chóng được thi triển ra. Vốn Hạ Nhất Minh đã bị lực phản chấn làm cho lục phủ ngũ tạng đau đớn liền thoáng trở nên tốt hơn rất nhiều.
Đạp một cước vào cây đại thụ, Hạ Nhất Minh miễn cưỡng cho thân mình tiếp xuống đất, thân hình lảo đảo một chút mới đứng vững lại.
Giương mắt nhìn lại, gương mặt Hồ Bân bao phủ một sắc thái như trò tàn, khuôn mặt hơi run nhẹ, hai chân mềm nhũn, ngã ngồi trên mặt đất, nói:
- Tầng thứ bảy, tầng thứ bảy….
Hạ Nhất Minh hít sâu vào một hơi, nói:
- Đúng thế. Tầng thứ bảy Hỗn Nguyên Kình cũng đồng thời là tầng thứ bảy Kim hệ chiến kỹ Cổn Thạch Quyền.
Sắc mặt Hồ Bân liền trở nên khó coi, hắn cười khổ, nói:
- Tầng thứ bảy, ngươi lại có thể tu luyện tới tầng thứ bảy nội kình. Thế gia đệ tử đúng là danh bất hư truyền.
Ngữ khí của Hồ Bân càng lúc càng thấp, thân hình lung lay như sắp đổ, trong mắt ánh lên vẻ oán độc dần dần chuyển thành tuyệt vọng. Nói được hai câu, tựa hồ muốn nói tiếp nhưng lại không nói lên lời, thần thái trong ánh mắt dần tản mát, thân thể được chống đỡ miễn cưỡng đổ ập xuống mặt đất.
Hạ Nhất Minh cẩn thận một chút, tiến lên vài bước, do nhiều lần kiến thức sự gian trá của người này nên vẫn không tin tưởng. Nhặt lên một viên đá, hung hăng hướng tới Hồ Bân ném ra. Lần này tuy rằng không thể đem toàn lực ném ra, nhưng hòn đá bay vào mắt Hồ Bân, nhất thời phá hủy nó đi, máu me văng khắp nơi.
Vậy mà Hồ Bân vẫn không nhúc nhích, giống như không hề có một chút cảm giác với đau đớn đó.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh hơi run run, cố nén ghê tởm tiến lên kiểm tra, lúc này mới chính thức khẳng định Hồ Bân đã tử vong.Khi đã xác định được Hồ Bân chết rồi, Hạ Nhất Minh nhất thời không kiềm chế được, áp lực đè nén trong người nhanh chóng dâng lên. Hạ Nhất Minh lui về sau vài bước, đi tới bên một cây đại thụ, trong người giống như sóng biển dâng trào, mạnh mẽ nôn hết ra ngoài.
Nhất thời đem toàn bộ bữa ăn nôn hết ra ngoài, nếu không như thế ngay cả mật vàng cũng sẽ trào ra, cho tới khi dạ giày Hạ Nhất Minh co thắt mới chậm rãi bình phục lại.
Quay đầu nhìn lại thi thể, Hạ Nhất Minh trong lòng lại dâng lên cảm giác sợ hãi, lông tóc dựng đứng cả lên.
Khi Hạ Nhất Minh còn đối mặt với người sống thì vẫn mơ hồ sợ hãi, cho đến khi giao thủ đã đem toàn bộ cảm giác đó dứt bỏ. Nhưng một khi Hồ Bân chết vào tay mình, hắn lại có chút run rẩy hai chân. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Chần chờ nửa ngày, Hạ Nhất Minh tiến lên, đi tới bên cạnh thi thể, cẩn thận vươn tay tìm tòi trên thân thể Hồ Bân.
Hạ Nhất Minh cũng không rõ tại sao trong lúc này hắn lại toát lên suy nghĩ như vậy trong đầu, chẳng qua một khi đã có suy nghĩ như thế hắn cũng không hành động chần trừ.
Sau một lúc tìm tòi, Hạ Nhất Minh từ thi thể Hồ Bân lấy ra một vài thứ, trong đó có hai đồng vàng cùng với một ít bạc vụn. Đây là thứ tốt, tuy khỏi tránh khỏi tham lam tài sản của người chết, nhưng Hạ Nhất Minh vẫn không chút do dự thu lấy.
Hạ gia trang tuy là gia trang giàu số một số hai chiếm giữ Huyền Lý, nhưng Hạ Nhất Minh bây giờ cũng mới chỉ mười ba tuổi mỗi tháng cũng chỉ được một ít tiền. Hai đồng vàng kia nếu đem đổi ra bạc ít nhất cũng hơn hai trăm lượng, chính là tương đương với tiền dành dụm năm, sáu năm của Hạ Nhất Minh a.
Thu hai đồng vàng vào túi tiền, Hạ Nhất Minh đột nhiên rùng mình, trong mấy vật phẩm lôi ra xuất hiện một quyển sách mỏng manh.
Quyển sách này không biết được chế tạo bằng tài liệu gì, mà khi cầm trên tay lại có cảm giác ôn hòa như ngọc. Hạ Nhất Minh có thể khẳng định đây không phải là trang giấy như bình thường.
Nhẹ nhàng mở quyển sách ra, hai mắt Hạ Nhất Minh nhất thời bừng sáng lên.
Trang thứ nhất của quyển sách miêu tả một tư thế, tư thế này đối với Hạ Nhất Minh lại có ấn tượng rất sâu đậm.
Bởi vì vừa rồi chính Hồ Bân dùng tư thế giống như thế đánh ra một chưởng có uy lực làm người ta bất khả tư nghị.
Tâm tình Hạ Nhất Minh kịch liệt giao động, hắn lật trở lại xem bìa sách, trên mặt ghi rõ: Khai sơn tam thập lục thức.
Khoảnh khắc, trong lòng Hạ Nhất Minh vui sướng trào dâng, so với khi đạt được hai đồng vàng thì hơn xa không thể so sánh, nghĩ:
"Tên Hồ Bân kia tu vi chỉ mới năm tầng nội kình, nhưng sau khi sử dụng ra loại vũ kỹ này lại có thể phát ra uy lực to lớn, có thể so sánh với nội kỉnh đỉnh tầng sáu phối hợp với vũ kỹ đỉnh tầng sáu. Nếu đổi lại là chính mình dung nó thì sẽ có uy lực tới mức như thế nào?"
Cảm giác khó chịu trong người khi đối mặt với người chết đã hoàn toàn biến mất, trong lúc nhất thời cảm xúc của Hạ Nhất Minh dâng trào, kích động muốn hét to lên một tiếng.
Bất quá, ngay lúc này ánh mắt của Hạ nhất Minh lại ngưng trọng trở lại, yên lặng nghe ngóng, sắc mặt sau đó khẽ biến. Hai tay Hạ Nhất Minh luống cuống đem quyển bí tịch khủng bố cất vào trong ngực, thuận tiện đem tất cả những thứ còn lại nhét vào trong túi của Hồ bân.
Sau đó, Hạ Nhất Minh đứng lên hướng tới nơi phát ra âm thanh nhìn lại.

Chương 20: Từ gia bảo

Xa xa từ trong rừng rậm truyền lại những âm thanh nhỏ nhặt, loại âm thanh này rơi vào trong tai Hạ Nhất Minh làm hắn hiểu được đây là do một đám người gây ra.
Nhìn lại thi thể trên mặt đất, cho dù không cần suy nghĩ cũng biết được những người này là do Hồ Bân mà tìm tới.
Lùi lại một vài bước, Hạ Nhất Minh do dự một chút, cao giọng nói:
- Người tới là người nào? Xin hãy báo danh.
Động tĩnh phía trước nhất thời tiêu thất, sau khi nghe được âm thanh của Hạ Nhất Minh liền lập tức dừng lại không tiến lên tiếp.
Một đạo âm thanh truyền tới:
- Chúng ta là người của Từ gia bảo, phối hợp với công sai đại nhân truy nã tội phạm, các hạ là….
Hạ Nhất Minh nhất thời nhăn mặt, tuy rằng bây giờ tuổi còn nhỏ Hạ Nhất Minh cũng không tham gia sự tình trọng yếu của gia trang, nhưng tốt xấu gì cũng biết được Từ gia và Hạ gia đều là một trong ba đại gia tộc chiếm giữ Huyền Lý. Hơn nữa, trong Từ gia cũng có một vị cao thủ mười tầng nội kình trấn giữ, quan hệ với Hạ gia cũng không phải hòa thuận.
Chẳng qua, trong tình huống này, Hạ Nhất Minh cũng không muốn chủ động khiêu khích, cất cao giọng trả lời:
- Các vị ở Từ gia bảo đến đây là vì đào phạm Hồ Bân sao?
- Đúng vậy.
- Đã như vậy liền thỉnh các vị quay trở lại.
Từ phương hướng kia nhất thời truyền lại những âm thanh nhỏ nhặt, khẽ giật mình, bởi vì Hạ Nhất Minh nghe ra đây là âm thanh chuẩn bị cung nỏ.
Trong lòng cười lạnh một tiếng, uy lực của nỗ tiễn quả thực rất lớn, ngay cả Hạ Nhất Minh tu vi đã đạt tới tầng thứ bảy nội kình cũng không dám dung tay trần đón đỡn. Nhưng đối với những tu luyện giả đã tu luyện tới tầng thứ sáu mà nói, nỗ tiễn chỉ có tác dụng khi đánh lén hoặc trong đại quy mô chiến đấu mà thôi.
Nếu để người ta đề phòng, mà nỗ tiễn chỉ có dưới mười cái thì trên cơ bản chẳng có gì đánh để nói.
Nửa ngày sau, phía trước mới có thanh âm dội lại, nhưng lại có chút sắc bén của sát khí:
- Các hạ là ai? Chẳng lẽ là đồng đảng của Hồ Bân sao?
Hạ Nhất Minh chớp mắt, nói:
- Ngươi mới là đồng đảng của Hồ Bân.
- Một khi các hạ không phải là đồng đảng của Hồ Bân vậy sao phải bao che cho hắn?
Hạ Nhất Minh đang định nói chuyện tiếp, đột nhiên lại nghe được ở hai phía bên cạnh có tiếng động cực nhỏ truyền đến, nguyên lai người này dùng lời nói để làm hắn phân tâm, sau đó sai thủ hạ tiến ra hai phía để định đánh lén.
Khẽ nhíu mày, Hạ Nhất Minh rung mình, người này có tâm tư như vậy, khẳng định không phải là hạng người lương thiện gì. Nếu không phải Hạ Nhất Minh đã đạt tới tầng thứ bảy nội kình, chỉ sợ không thể nghe rõ được âm thanh nhỏ như thế.
Đương nhiên, điều này cũng không quan hệ tới kinh nghiệm của Hạ Nhất Minh, nếu đổi lại là Hồ Bân, cho dù tu vi của hắn mới chỉ ở tầng thứ năm cũng sẽ không xem nhẹ âm thanh ở hai bên vọng lại.
Hạ Nhất Minh hừ lạnh, nói:
- Các vị, không cần lẩn trốn, quang minh chính đại xuất hiện đi, đào phạm Hồ Bân đã chết rồi.
Thanh âm ở ba hướng nhất thời chấm dứt, một khi đã bị người ta phát hiện ra thì bọn họ không cần ẩn dấu thêm nữa. Hơn nữa, lại nghe được tin tức Hồ Bân đã chết, những người này đương nhiên phải đi ra xem xét.
Sau một lúc, hơn mười người từ ba phương hướng đi lại, trừ bỏ ba người mặc công phục của nha dịch, còn lại mọi người đều mặc trang phục ngắn. Loại trang phục này cũng là trang phục chính thức của Từ gia bảo.
Cầm đầu là một hán tử cao lớn, hắn không có chòm râu mà chỉ có một ít ngắn ngủi ở phía trên miệng. Nhưng tinh thần lại có vẻ tỉnh táo, hai mắt lóe ra tinh quang khiến cho kẻ khác không dám nhìn thẳng, rõ ràng là một vị nội kình tu luyện giả.
Ánh mắt của Hạ Nhất Minh nhanh như điện, đảo mắt nhìn qua những người này liền nhận ra. Trừ bỏ vị hán tử cầm đầu kia, những kẻ còn lại tu vi nội kình cũng chỉ ở tầng thứ ba, cùng với tráng đinh tinh nhuệ của Hạ gia trang cũng không kém mấy. Còn tên cầm đầu thì không giống thế, tuy rằng Hạ Nhất Minh không nhận ra thực lực của hắn, nhưng lại có thể cảm giác được người này có tu vi còn trên cả mình, thực lực giống như phụ thân và Tam thúc.
Người nọ đi ra, ánh mắt đầu tiên là đảo qua người Hạ Nhất Minh, nhất thời hiện ra vẻ kinh ngạc, sau đó nhìn đến thi thể của Hồ Bân, mày khẽ cau lại.
Hắn vung tay lên, ba gã nha dịch liền tiến lên, lôi ra hình vẽ Hồ Bân, rồi đối chiếu với thi thể trên mặt đất.
Tuy rằng tròng mắt Hồ Bân đã bị phá hủy, nhưng vẫn không ảnh hưởng tới khuôn mặt. Sau một lát, ba tên nha dịch đồng thời hưng phấn kêu lên:
- Đúng rồi. Đúng là Hồ Bân. Từ Nhị gia, chính là hắn.Trong lòng Hạ Nhất Minh vừa động, đã đoán ra được thân phận người này, hắn hẳn là Từ Hướng Tứ đứng hàng thứ hai trong thế hệ thứ hai của Từ gia.
Đối với tình huống của Từ gia, Hạ Nhất Minh cũng có nghe qua đôi điều. Từ gia có một vị có cùng tu vi tầng thứ mười nội kình như Hạ Vũ Đức, duy trì cân bằng lực lượng giữa hai nhà.
Thế hệ thứ hai của Từ gia có bốn người, nhưng trong bốn người không một ai có tu vi nội kình tới tầng thứ chín, họ đều là cường giả tầng nội kình thứ tám. Như vậy cũng đã đủ là một trong những thế lực không thể khinh thường chiếm giữ Huyền Lý.
Quả nhiên, vị trung niên hán tử đem ánh mắt nhìn trở lại phía Hạ Nhất Minh, trong ánh mắt nổi lên vẻ nghi ngờ.
Lấy kinh nghiệm của hắn đương nhiên nhận ra niên kỷ của Hạ Nhất Minh cũng không phải là lớn, tựa hồ không có khả năng vượt qua mười lăm tuổi. Một thiếu niên như vậy, lại có thể đánh chết được Hồ Bân, làm cho hắn không thể tin tưởng nổi.
Tuy rằng Hồ Bân có tu vi nội kình cũng chỉ là tầng thứ năm, nhưng trong thời gian vây bắt hắn đã thể hiện ra lực lượng đã đạt tới đỉnh của tầng thứ năm. Người đứng đầu thế hệ thứ ba trong Từ gia bảo gặp phải người này, nhưng với tu vi tầng thứ sáu cũng không thể lưu hắn lại, ngược lại còn bị hắn làm cho bị thương rồi chạy thoát.
Đây là nguyên nhân khiến cho thế hệ thứ hai của Từ gia phải tự mình tham gia truy bắt, mà sau khi thấy được khuôn mặt của Hạ Nhất Minh người này cũng không khỏi bán tín, bán nghi.
Khẽ ôm quyền, trung niên hán tử cao giọng nói:
- Bỉ nhân Từ gia bảo Từ Hướng Tứ, xin hỏi tiêu huynh đệ đây là….
Nhất Minh hướng tới hắn thi lễ, tuy rằng hai nhà trong lúc này cạnh tranh gay gắt, nhưng vẫn chưa đến mức "xé rách da mặt", cho nên nghi thức bên ngoài vẫn phải giữ.
- Tiểu chất Hạ Nhất Minh ra mắt Từ Nhị gia.
- Hạ Nhất Minh? Ngươi là người Hạ gia trang?
- Vâng!!!
Hạ Nhất Minh không chút siểm nịnh nói.
Ánh mắt Từ Hướng Tứ liền trở nên sắc bén hơn bình thường, lạnh giọng nói:
- Hồ Bân thật sự là bị ngươi giết?
Hạ Nhất Minh nhất thời nhăn mày lại, ngẩng đầu nói:
- Đúng vậy. Hắn đúng là chết vào tay tiểu chất.
Từ Hướng Tứ khẽ giật mình, những người đi theo hắn thoáng có chút khẩn trương lên. Cho dù là ba vị nha dịch cũng đều biết, ba thế lực chiếm giữ Huyền Lý thì Từ gia và Hạ gia có chút xích mích. Tuy rằng hai nhà ở vẻ ngoài vẫn hòa hảo với nhau, nhưng vô luận là về đất đai, hay sinh ý của gia tộc đều va chạm không ít.
Hôm nay, Từ Nhị gia của Từ gia bảo tự mình dẫn người truy bắt, nhưng đào phạm cuối cùng lại chết trong tay đệ tử đời thứ ba của Hạ gia trang, mặt mũi chính là bị mất hết.Từ Hướng Tứ chần chờ một lúc, đột nhiên ha hả cười, nói:
- Đúng là anh hùng xuất thiếu niên. Hạ hiền chất tu vi đã đạt tới tầng thứ sáu nội kình rồi sao?
- Tiểu chất mới chỉ miễn cưỡng tới tầng thứ sáu thôi ạ.
Hạ Nhất Minh nhanh chóng trả lời, tu vi chính thức của hắn đến cả người trong nhà cũng không biết, nên càng không thể nói với người ngoài.
Từ Hướng Tứ sắc mặt hòa thuận, nói:
- Sáu tầng nội kình, quả nhiên rất giỏi. Hiền chất năm nay bao nhiêu tuổi?
- Tiểu chất năm nay mới mười ba tuổi.
Chung quanh nhất thời truyền lại âm thanh kinh ngạc, mọi người đều nhìn về Hạ Nhất Minh với sắc thái kỳ quái.
Từ Hướng Tứ khó có thể dấu được trong mắt hiện lên vẻ khác thường, trong lòng hắn nhất thời kịch liệt suy tính. Ánh mắt nhìn về phía Hạ Nhất Minh nhất thời mang theo chút sát khí nhàn nhạt. Chẳng qua, hắn phản ứng cực nhanh, ngay lập tức liền thu lại sát ý của mình, người bình thường căn bản không thể phát hiện ra.
Nhưng Hạ Nhất Minh ở đối diện hắn lại cảm ứng được, tâm tình sinh ra đề phòng, đối với người này nổi lên sự phòng bị rất lớn.
Trong trận chiến với Hồ Bân, đã làm cho Hạ Nhất Minh hiểu rõ được một số đạo lý.
Đối với một số sự việc truyền thụ bằng miệng, sẽ rất khó đạt được kết quả, nhưng ở trong chiến đấu lại đạt được kết quả rất lớn.
Chiến đấu với Hồ Bân một trận, đối với Hạ Nhất Minh mà nói hắn đã đạt được một số điều quan trọng, làm cho hắn giống như được thoát thai hoán cốt.
Giờ phút này Hạ Nhất Minh cảm ứng được đối phương lộ ra một tia sát khí, trong đầu hắn nhất thời nổi lên vô số ý niệm.
Hạ Nhất Minh cười, nói:
- Từ Nhị gia, một khi Hồ Bân đã đền tội, vậy tiểu chất đã có thể xuống núi, hơn nữa hướng tới Trình gia bẩm báo sự việc.
Từ Hướng Tứ thoáng gật đầu, nói:
- Đúng thế. Phải làm như vậy.
Hắn xoay người phân phó:
- Đem theo thi thể này, chúng ta cùng trở lại dưới núi.
Mọi người dọc theo đường mòn đi xuống chân núi, Hạ Nhất Minh thủy chung vẫn đi cuối cùng, vẫn luôn cố ý giữ khoảng cách với Từ Hướng Tứ.
Càng ngày càng tới gần bìa rừng, trong lòng Từ Hướng Tứ lại càng táo bạo hơn. Ánh mắt hắn thường xuyên đảo qua người ba tên nha dịch và tránh đinh của mình, ánh mắt không ngừng mở hồ suy nghĩ.
Hạ Nhất Minh tuy bề ngoài sắc mặt không hề thay đổi, nhưng bên trong đề cao cảnh giác, từng động tác một của Từ Hướng Tứ không thoát ra khỏi ánh mắt của hắn. Bất quá, trong lòng Hạ Nhất Minh thầm kêu khổ không thôi, nếu người này đột nhiên hạ sát thủ, liều mạng đem mình giết chết, sau đó giết những người còn lại để diệt khẩu, như vậy Hạ Nhất Minh đúng là không nắm được bao nhiêu khả năng sống sót.
Dù gì, Từ Hướng Tứ cũng là tu luyện giả tầng nội kình thứ tám, hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu lại phong phú hơn xa Hạ Nhất Minh. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Tròng lòng suy nghĩ liên tục, bao nhiêu ý niệm lướt qua trong đầu, nhưng tất cả đối với tỉnh cảnh trước mắt của Hạ Nhất Minh không thể giúp được gì.
Ánh mắt nhìn thấy chỉ còn chút nữa là đã ra khỏi núi, Từ Hướng Tứ đột nhiên dừng cước bộ, hít một hơi thật sâu. Ánh mắt hắn cố định trở lại, tựa hồ vừa đưa ra được quyết định cuối cùng.
Tâm tình Hạ Nhất Minh nhất thời cũng trầm xuống, nội kình trong cơ thể điên cuồng vận chuyển, chuẩn bị liều mạng với Từ Hướng Tứ.
Nhưng ngay lúc này, từ ngoài sơn khẩu truyền lại tiếng soàn soạt liên tục, ánh mắt Từ Hướng Tứ và Hạ Nhất Minh đồng thời thấy được một thân ảnh một vị lão nhân.
Thân thể Từ Hướng Tứ chợt run run, sát ý trong lòng nhất thời tiêu tán thành mây khói, còn Hạ Nhất Minh cũng thở nhẹ ra một hơi, hắn biết được mình đã tuyệt đối an toàn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau