VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1296 - Chương 1300

Chương 1296: Đã chết?

Một cỗ lực lượng khổng lồ mang theo khí thế hủy thiên diệt địa từ trong viên Linh hồn thạch phát ra.
Linh Hồn lực lượng của Quang Ám Thánh Tử ẩn thân ở trong một khối Linh Hồn thạch, hắn vốn đã không còn thân thể, nhưng bởi vì sự ảnh hưởng của Thế Giới lực, cho nên mới khiến cho Linh Hồn lực lượng và ý thức của hắn không bị tiêu tán đi.
Tiếp nhận Thần Thú hồn phách từ tay Khâu Thần Nỗ, hắn đã nhanh chóng sử dụng Thế Giới lực của mình để phóng ấn chúng. Khiến cho ngoại trừ bản thân hắn ra, thì Thần Thú hồn phách không thể tiếp xúc được với những lực lượng ngoài ngoại giới. Tuy nhiên, Thần Thú hồn phách có thời gian truyền thừa còn nhiều hơn cả số tuổi của hắn, lực lượng của hơn hai mươi đầu Thần Thú hồn phách ngưng tụ ở một chỗ không thể đơn giản như hắn nghĩ được. Nguồn truyện: Truyện FULL
Khi ánh mắt Khâu Thần Nỗ nhìn thấy Hạ Nhất Minh và bạn sinh thần thú của hắn liên thủ với nhau mà cũng không thể lưu lại Quang Ám Thánh Tử, cuối cùng chỉ đành bất đắc dĩ phát động một đòn này. Bây giờ, ánh mát Kỳ Lân thánh chủ còn mơ hồ xuất hiện một tia huyết sắc điên cuồng.
Quang Ám Thánh Tử tới Đồ Đằng bộ tộc cướp đi truyền thừa Thần Thú hồn phách, đây là chuyện mà Đồ Đằng bộ tộc sẽ không bao giờ tha thứ.
Đã như vậy, Khâu Thần Nỗ đồng ý sử dụng phương pháp đồng quy vu tận với đối phương, chứ quyết không dễ dàng giao Thần Thú hồn phách vào trong tay hắn. Theo tiếng "Bạo" từ trong miệng hắn thoát ra, Linh Hồn lực lượng của Thần Thú hồn phách nhất thời bạo phát, lực lượng khổng lồ mênh mông tràn ra bên ngoài.
Đây là một cỗ lực lượng khó có thể tin nổi, nó ngưng tụ lực lượng cường đại của hơn hai mươi đầu thần thú trải qua mấy vạn năm.
Khi cỗ lực lượng này bạo liệt, hơn nữa bắt đầu lan ra ngoài, thì bất cứ thứ gì đứng ra ngăn cản trước mặt nó đều phải chịu sự đả kích trầm trọng.
Cỗ lực lượng phát sinh ra này tương đương với hơn hai mươi thần thú tự bạo thi triển ra, hơn nữa nó cũng không phải là liên tục nổ ra, mà là ngưng tụ cùng một chỗ rồi đồng thời tự bạo. Lực lượng tạo ra cho dù là Thần Long Ngũ Hành lão tổ hay Quang Ám Thánh Tử tự bạo cũng không thể sánh bằng. Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện trợn tròn mắt nhìn, chúng nó không cần nghĩ ngợi gì mà nhanh chóng quay người bỏ chạy.
Khả năng dự cảm của Ngụy Thần Cảnh thần thú rất cường đại, chúng nó đồng thời có thể đoán trước được mối nguy cơ của vụ nổ này mang tới, cho nên mới nhanh chóng sử dụng hết tốc độ thoát ra ngoài. Khâu Thần Nỗ lại càng như thế, khi một chữ này thoát ra khỏi miệng, hắn cũng mau chóng lui lại phía sau.
Ba người bọn họ không chút chần chờ toàn lực lui lại phía sau, gần như chỉ thoáng cái đã rời xa vài dặm. Bất quá tới giờ phút này, bọn họ lại đột ngột phát hiện ra một việc.
Đó chính là Hạ Nhất Minh cũng không lui lại theo bọn họ, mà ngược lại còn xông lên trước, lao vào khu trung tâm vụ nổ.
Cỗ lực lượng bộc phát ra sau khi kết thúc cũng không vì vậy mà tiêu tan đi, chúng nó lại không ngừng áp súc và ngưng tụ lại. Thần Thú hồn phách mặc dù đã không còn thần trí, nhưng mà bản năng sống của chúng vẫn chưa hoàn toàn biến mất. Linh Hồn thạch tự bạo là thủ đoạn cuối cùng của Đồ Đằng bộ tộc, một khi làm ra việc này thì nói rõ Đồ Đằng bộ tộc đã tới bước đường cùng rồi.
Cho nên luồng lực lượng này không chỉ tiến hành tấn công trên diện rộng, mà còn đem phong tỏa toàn bộ phương viên xung quanh mười dặm, bất cứ sinh vật nào cũng bị cỗ lực lượng này xâm nhập.
Vô luận là sinh vật cường đại tới tình trạng nào thì cũng không có khả năng đồng thời chịu đựng hơn hai mươi đầu thần thú liều chết. Trừ khi toàn bộ sinh vật bên trong chết hết, nếu không Thần Thú hồn phách tự bạo sẽ không bị tiêu tan.
Đây mới chính thức là đòn sát thủ của Khâu Thần Nỗ, mặc dù kể từ đó Thần Thú hồn phách và Linh Hồn thạch biến mất, nhưng kết quả còn dễ chấp nhận hơn là bị Quang Ám Thánh Tử mang đi.
Chỉ là, vô luận hắn dự đoán thế nào, thì cũng không nghĩ ra được Hạ Nhất Minh sẽ không bỏ chạy.
Sắc mặt của Khâu Thần Nỗ nhất thời trở nên cực kỳ khó coi, nếu Hạ Nhất Minh vì vậy mà ngã xuống, như vậy tương lai Đồ Đằng bộ tộc sẽ không có ngày nhìn thấy ánh sáng.
Đừng nói là Viên Lễ Huân, Mưu Tử Long và hai vị thần đạo cường giả của Thiên Trì nhất mạch, mà ngay cả Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua.
Nhưng mà còn chưa chờ hắn tiếp tục suy nghĩ, thì nghe thấy tiếng của Bảo Trư kêu lên, trong thanh âm này cũng không hề mang theo cảm giác phẫn nộ và thống khổ, ngược lại còn tràn ngập sự vui mừng lẫn sợ hãi.Khâu Thần Nỗ dù sao cũng là lão già thành tinh, hắn nhanh chóng quay đầu nhìn lại, ánh mắt của Bạch Mã Lôi Điện và Bảo Trư đều tập trung về phía trung tâm của vụ nổ, đôi mắt chúng lóe lên tinh quang mãnh liệt.
Là cường giả đứng đầu trong Đồ Đằng bộ tộc, Khâu Thần Nỗ và linh thú giao tiếp với nhau cả đời, cho nên hắn chỉ liếc mắt nhìn qua là cũng biết trong đôi mắt hai đầu thần thú này tràn ngập sự vui mừng.
Trong lòng hắn lập tức được thả lỏng ra, biết Hạ Nhất Minh không bị nguy hiểm tới tính mạng, bất quá khi ánh mắt hắn nhìn về phía trung tâm vụ nổ thì trong lòng tràn ngập cảm khái.
Hạ Nhất Minh không ngờ đã cường đại tới mức này, ngay cả hai mươi đầu Thần Thú hồn phách cùng tự bạo cũng không thể làm cho hắn bị thương. Chỉ sợ hắn đã không còn là nhân tộc đệ nhất nữa, mà chính thức trở thành thiên hạ đệ nhất. Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi, hắn cảm thụ Linh Hồn lực lượng từ bốn phương tám hướng tiến hành công kích.
Lúc này hắn giống như một cây trúc giữa gió to, mặc cho gió có to tới mức nào cũng không thể quật ngã được nó.
Khi Khâu Thần Nỗ cho Linh Hồn thạch tự bạo, Hạ Nhất Minh cũng cảm nhận được nguy cơ mãnh liệt, phản ứng của hắn so với ba người kia thì nhanh hơn rất nhiều, chỉ hơi động cái thân hình đã rời đi xa.
Nhưng mà, ngay lúc hắn rời khỏi phạm vi của vụ nổ, Quang Ám lực lượng trong đan điền hắn lại bắt đầu ngo ngoe muốn động.
Chúng nó tự động phóng thích ra, hình thành Quang Ám Đại Lĩnh Vực có uy lực vô song, cỗ lực lượng này không ngừng khuếch tán, có xu hướng xâm nhập cả vào trong phạm vi vụ nổ.
Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ động, hắn cũng không ngăn cản cỗ lực lượng này của mình, mà đem toàn bộ tinh thần tập trung vào đó, yên lặng xem biến hóa xảy ra.
Với tu vi võ đạo của hắn ngày hôm nay thì chỉ cần không phải ở trung tâm vụ nổ thì tính mạng sẽ không bị gì. Về điểm này thì cho dù là với da thịt dày như Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện cũng còn kém xa. Chuyện xảy ra tiếp theo đã làm cho Hạ Nhất Minh cảm thấy vui mừng ngoài ý muốn.
Quang Ám Đại Lĩnh Vực của hắn hình thành, hơn nữa còn xâm nhập vào phạm vi vụ nổ, chúng liều mạng hấp thu lực lượng bên trong đó.
Ở bên trong Quang Ám Đại Lĩnh Vực, Linh Hồn lực lượng bạo phát đang cuồng nộ lại trong nháy mắt trở nên ôn hòa.Nó giống như gặp phải khắc tinh trời sinh vậy, Linh Hồn lực lượng tự bạo giống như một cơn gió nhẹ thổi qua, không hề tạo thành bất cứ uy hiếp gì tới Hạ Nhất Minh. Tâm niệm hắn nhanh chóng thay đổi, chỉ trong nháy mắt đã đưa ra quyết định.
Thân hình hơi động, hắn không tiếp tục lùi nữa, mà dưới sự bảo hộ của Quang Ám Đại Lĩnh Vực tiến vào vùng trung tâm của vụ nổ. Ngay lúc này, hắn đã hiểu rõ đạo lý ở trong đó.
Quang Ám Đại Lĩnh Vực tu luyện chính là Linh Hồn lực lượng, một khi cỗ lĩnh vực này ngưng tụ lại thành được Thế Giới lực, như vậy Linh Hồn lực lượng dù có cường đại hơn nữa cũng không thể xâm phạm tới hắn.
Hạ Nhất Minh ở trong vùng trung tâm vụ nổ một mặt tiến hành hấp thu Linh Hồn lực lượng vô cùng vô tận, một mặt lại tiến hành tìm kiếm xem Quang Ám Thánh Tử đang ở đâu.
Vị siêu cấu cường giả này có được Quang Ám Đại Thế Giới càng hoàn mỹ hơn của hắn, có lẽ dưới tình huống Linh Hồn thạch tự bạo này cũng có thể chống đỡ mà không bị ngã xuống.
Nhưng mà, làm cho Hạ Nhất Minh phải kinh ngạc chính là, mặc cho hắn tìm kiếm thế nào thì cũng không thể phát hiện ra được khí tức của Quang Ám Thánh Tử. Lần này tình huống so với lúc còn ở trên Thần Chi Đảo thì hoàn toàn bất đồng.
Hạ Nhất Minh đã sớm biết lai lịch và trạng thái của Quang Ám Thánh Tử, hắn tìm kiếm không chỉ là khí tức của sinh linh, mà còn cả Linh Hồn lực lượng.
Nhưng mà, mặc cho thần niệm của hắn tìm kiếm thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thu hoạc được điều gì.
Hắn hơi nhíu mày lại, hai tay quơ lên không trung, trong tay hắn đã xuất hiện thêm hai kiện thần khí: Quanh Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên.
Hai kiện siêu cấp thần khí này là vũ khí do Quang Ám Thánh Tử sử dụng, tình trạng của hắn bây giờ rất suy yếu, phải nhờ vào hai kiện thần khí này để đi hơn vạn dặm giết hại Long Xà, huyễn hóa thành hình người. Cho nên, nếu như Quang Ám Thánh Tử thật sự bỏ chạy thì quyết không có khả năng bỏ rơi hai kiện thần khí này, trong lòng hắn bỗng xuất hiện một ý niệm quỷ dị. Quang Ám Thánh Tử có thể đã chết......
Vị Chân Thần Cảnh phương Tây này sau khi phá vỡ Ngũ Hành thế giới của Hạ Nhất Minh thì bị Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện toàn lực công kích, hắn nhanh chóng quyết định, đem toàn bộ Huyết Sát khí hấp thu được ở Quỷ Khốc Lĩnh thi triển ra, nhằm hóa giải toàn bộ những cỗ lực lượng đó. Lúc này, Linh Hồn lực lượng của hắn lại một lần nữa lâm vào trong tình trạng suy yếu cực độ.
Mà đúng lúc đó, Khâu Thần Nỗ phát động khiến cho Thần Thú hồn phách tự bạo, lực lượng cường đại từ đó phát ra trên cơ bản thì Quang Ám Thánh Tử đều phải chịu.
Dưới đòn tấn công cực mạnh thứ ba này thì Quang Ám Thánh Tử do đang suy yếu tới cực điểm tựa hồ sẽ thuận theo tự nhiên mà ngã xuống....
Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn hai kiện thần khí ở trên tay, thần niệm hắn nhanh chóng tiến vào cảm giác sự mâu thuẫn lực lượng của hai kiện thần khí này. Bất quá, điều khiển hai cỗ lực lượng này lại là chủ phách của thần khí, chứ không phải là Linh Hồn lực lượng của Quang Ám Thánh Tử.
Tảng đá ở trong lòng chậm rãi được đặt xuống, nếu Quang Ám Thánh Tử thật sự đã chết thì áp lực như núi ở trong lòng hắn cũng tiêu tan đi.
Bỗng nhiên, hai kiện thần khí ở trong tay hắn kịch liệt run rẩy, Linh Hồn lực lượng khổng lồ không ngừng tiến vào trong hai kiện thần khí, khiến cho lực lượng của bọn chúng được tăng cừng lên, tựa hồ như muốn thoát khỏi tay Hạ Nhất Minh. "Hừ" lạnh một tiếng, ánh mắt Hạ Nhất Minh toát lên thần sắc giận dữ.
Nếu như Quang Ám Thánh Tử còn sống thì hắn chưa chắc đã có thể ngăn cản được hai kiện thần khí này, còn nếu đối phương đã tử vong thì chỉ bằng chủ phách của hai kiện thần khí đừng mong có thể thoát được khỏi bàn tay của hắn.

Chương 1297: Thế Giới hoàn mỹ

Lực lượng cuồn cuộn từ trong tay Hạ Nhất Minh tuôn ra, trên mỗi một tay của hắn là một kiện siêu cấp thần khí, bọn chúng đang liều mạng hấp thu Linh Hồn lực lượng ở xung quanh. Nếu như Khâu Thần Nỗ nhìn thấy một màn này, chắc chắn hắn sẽ cảm thấy vô cùng khó tin, ngay cả thần khí cũng có thể hấp thu Linh Hồn lực lượng, đây thực là một chuyện quỷ dị.
Bất quá, chỉ có Hạ Nhất Minh mới có thể giải thích được điều này, hai kiện thần khí trên tay đại biển cho Quang Minh và Hắc Ám, nếu hắn không cầm ở trên tay thì tự nhiên là không có chuyện gì xảy ra. Nhưng bây giờ lại bị hắn bắt lấy, hơn nữa còn liên hệ được với Quang Ám Đại Thế Giới ở xung quanh người, vì vậy hai kiện thần khí này mới có năng lực hấp thu Linh Hồn lực lượng.
Chúng nó không ngừng hấp thu Linh Hồn lực lượng đồng nghĩa với việc không ngừng khiến cho lực lượng của chủ phách được tăng cường, mong vào điều này để có thể thoát khỏi bàn tay Hạ Nhất Minh.
Thần khí có lính tính, chúng nó biết Hạ Nhất Minh là đại địch của Quang Ám Thánh Tử, hiển nhiên là không muốn khuất phục dưới tay của hắn. Nhưng mà, khi hai kiện thần khí này rời vào tay rồi, Hạ Nhất Minh làm sao có thể đồng ý dễ dàng buông ra.
Mặc dù lúc này tay hắn không thể kết thành thủ ấn, nhưng hôm nay trình độ thi triển thủ ấn công pháp của Hạ Nhất Minh đã không cần sử dụng tới hai tay của mình nữa
Trên tay của hắn ẩn hiện hai mày trắng đen, đây chính là Quang Ám Đại Thế Giới lực, dưới sự áp chế của cỗ lực lượng này mặc dù không thể làm cho chủ phách của hai kiện thần khí khuất phục, nhưng tuyệt đối sẽ không để cho nó dễ dàng bỏ chạy.
Bất quá, bây giờ việc Hạ Nhất Minh chính thức muốn làm không phải là thu phục hai kiện thần khí này, mà là không để cho Linh Hồn lực lượng khổng lồ ở xung quan bị lãng phí.
Từ trên người hắn xuất hiện hấp lực mãnh liệt, luồng hấp lực này cũng do Quang Ám Đại Thế Giới tạo thành. Dưới tác dụng của luồng hấp lực này khiến cho Linh Hồn lực lượng không ngừng bị hút vào trong đó, biến thành bản thân lực lượng của Hạ Nhất Minh. Tới hôm nay, Hạ Nhất Minh đã hình thành được Thế Giới lực được một đoạn thời gian, nhưng mà Ngũ Hành Thế Giới lại có lực lượng hơn xa Quang Ám Thế giới, đây là bởi vì trong thời gian tu luyện Hạ Nhất Minh ưu tiên về phía Ngũ Hành lực nhiều hơn nên mới tạo thành điều này.
Nhưng mà, phải tới khi Thế Giới lực của hắn đem hai đại lĩnh vực này dung hợp mới chính thức tạo thành được một cỗ lực lượng ưu việt. Nếu hai cỗ lực lượng này không thể giữ cân bằng với nhau, như vậy Thế Giới lực của hắn sẽ không đạt được tới tình cảnh hoàn mỹ, không thể đem lực lượng của nó phát huy ra tới tột cùng. Thần Long Ngũ Hành lão tổ sở dĩ cự tuyệt sự trợ giúp của hắn cũng chính vì nguyên do này.
Nếu để cho Hạ Nhất Minh chậm rãi tu luyện thì phải tốn hơn mười năm, thậm chí còn tới trăm năm sau hắn mới có thể đạt được tới trạng thái cân bằng của hai cỗ lực lượng này.
Tuy nhiên, giờ phút này khi Hạ Nhất Minh để cho Quang Ám Đại Lĩnh Vực tận lực hấp thu Linh Hồn lực lượng ở xung quanh, thì đã khiến cho cỗ lực lượng này dần được củng cố và trở nên cường đại hơn.
Quang Ám Đại Lĩnh Vực lực lượng đạt tới cực điểm là có thể khiến cho Linh Hồn lực lượng tăng lên, đồng dạng nếu hấp thu Linh hồn lực lượng cường đại cũng có thể khiến cho Quang Ám Đại Lĩnh Vực càng trở nên cường đại hơn. Đương nhiên, nếu như ở chỗ này không phải là tràn ngập Linh Hồn lực lượng tinh khiết, thì Hạ Nhất Minh cũng không dám hấp thu một chút nào.
Hắn nghiên cứu và vận dụng Linh Hồn lực lượng mới chỉ có chút thành tựu, còn xa mới cường đại được như Quang Ám Thánh Tử.
Quang Ám Thánh Tử có thể hấp thu Huyết Sát khí và Linh Hồn lực lượng cuồng bạo, nhưng Hạ Nhất Minh tuyệt đối không dám làm như thế.
Chỉ là lúc này Thần Thú hồn phách tự bạo lại không có chút vấn đề nào, Linh Hồn lực lượng của nó rất tinh khiết, sẽ không tạo thành một chút nguy hại nào đối với Quang Ám Đại Lĩnh Vực của Hạ Nhất Minh.
Được sự bồi dưỡng của Linh Hồn lực lượng khổng lồ, Quang Ám Thế Giới quanh người Hạ Nhất Minh càng trở nên chân thật hơn, khiến cho hắn mơ hồ có cảm giác Quang Ám Đại Lĩnh Vực đã có được uy lực không hề kém hơn Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực. Mặt trời chậm rãi lặn xuống, những luồng gió lốc do Linh Hồn lực lượng tự bạo tạo ra cũng dần được dẹp đi, hai khóe mắt Hạ Nhất Minh hơi giật giật vì cái, hắn nhìn xuống hai tay của mình.
Hai kiện thần khí bị hắn nắm chặt trong tay, mặc dù Quang Ám lực lượng ở trên đó vẫn không ngừng tiến hành hấp thu, nhưng thủy chung vẫn không thể thoát được khỏi lòng bàn tay của Hạ Nhất Minh.
Những cơn lốc trong hư không do Linh Hồn lực lượng tạo ra đã biến mất, hơn hai mươi hồn phách của thần thú do Đồ Đằng bộ tộc tích lũy mấy vạn năm đã hoàn toàn tiêu tán.
Trong đó có một ít bộ phận là bị Hạ Nhất Minh hấp thu vào trong cơ thể để bồi dưỡng Quang Ám Đại Lĩnh Vực của mình, còn phần lớn là bị hai kiện thần khí ở trong tay Hạ Nhất Minh cắn nuốt. Đương nhiên, đây cũng là do Hạ Nhất Minh cố ý làm ra.
Lực lượng của Thần Thú hồn phách một khí bạo liệt thì sẽ không thể ngưng tụ lại nữa, nếu không nhân đoạn thời gian này hấp thu lại thì sẽ tiêu tán đi.
Lực lượng Linh hồn của hai mươi đầu thần thú rất cường đại, Hạ Nhất Minh mặc dù tận lực hấp thu cũng không thể thu nạp được bao nhiêu. Cho nên khi hắn hấp thu đã đủ Linh Hồn lực lượn thì cũng không ngăn trở hai kiện thần khí trong tay tự mình hấp thu.
Đương nhiên, dưới sự giám thị của hắn, vô luận hai kiện thần khí này hấp thu được bao nhiêu lực lượng cuối cùng cũng không thể thoát được khỏi bàn tay hắn.
Suốt một ngày đêm, Hạ Nhất Minh cùng hai kiện thần khí trong tay mới có thể hấp thu sạch sẽ lực lượng do Thần Thú hồn phách tạo ra, không còn để lại một chút nào lãng phí.
Cảm thụ được hào quang từ hai kiện thần khí lóe lên, Hạ Nhất Minh cười cười, hai tay đột ngột buông ra.
Hai kiện thần khí giống như con ngựa thoát cương, lập tức muốn bay về phía xa, nhưng mà, ngay lúc này hai tay Hạ Nhất Minh đã kết thủ ấn.Ở trên tay hắn đã không còn là tam đại thủ ấn nữa, mà là một loại hoàn toàn mới, Đại Thế Giới ấn pháp, chính thức dung nhập tam đại thủ ấn vào bên trong. Quang mang nhiều màu và đen trắng ở trong Thế Giới lực này đã đạt được thăng bằng hoàn mỹ nhất.
Đây là Thế Giới lực thuộc về Hạ Nhất Minh, ở trong cỗ lực lượng này, Ngũ Hành và Quang Ám chính thức dung nhập với nhau. Một cỗ lực lượng khổng lồ được phóng ra, không ngừng quấn lấy hai kiện thần khí, tạo thành tầng tầng lớp lớp bao vây, khiến cho chúng không thể nào nhúc nhích được.
Khóe miệng lộ ra một nụ cười hài lòng, Hạ Nhất Minh đưa tay ra, hai kiện thần khí không thể nhúc nhích đã tiến vào trong Ngũ Hành thế giới.
Muốn hàng phục chủ phách của hai kiện thần khí này thì không phải là một chuyện dễ dàng, bất quá Hạ Nhất Minh có lòng tin rất lớn, chỉ cần hắn bỏ ra một lượng thời gian dài thì nhất định sẽ thành công.
- Hạ huynh, chúc mừng. - Thanh âm của Khâu Thần Nỗ đột ngột vang lên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Hạ Nhất Minh quay về phía hắn khẽ gật đầu cười, ánh mắt hắn nhìn xung quanh một vòng, từ trong Ngũ Hành thế giới lấy ra một khối Sinh Mênh thạch nho nhỏ, sau đó cổ tay nhẹ nhàng vung lên.
Không gian xung quanh nhất thời xuất hiện ba động khác thường, những hạt tinh thể kỳ dị không ngừng từ trong không trung phát sáng lên rồi tụ hộp lại một chỗ, hơn nữa nó còn dung hợp lại với nhau.
Cuối cùng nó biến thành một viên đá bảy màu rực rỡ, hơn nữa từ trên đó toát ra quang mang mị hoặc lòng người.
Ánh mắt Khâu Thần Nỗ xuất hiện một tia vui mừng, hắn hiển nhiên nhận ra đây chính là Linh Hồn thạch, hắn vốn tưởng rằng nó đã hoàn toàn bạo liệt rồi a.
Hạ Nhất Minh hơi cười, cầm Linh Hồn thạch đưa qua, rồi nói:
- Khâu huynh, Thần Thú hồn phách mặc dù tiêu tán, nhưng chỉ cần Linh Hồn thạch này vẫn còn thì như vậy Đồ Đằng bộ tộc sẽ có một ngày phục hưng.
Khâu Thần Nỗ thận trọng tiếp lấy Linh Hồn thạch, nửa ngày sau, hắn mới thở dài một tiếng, nói:
- Hạ huynh, đa tạ.
Đúng như Hạ Nhất Minh nói, chỉ cần Linh Hồn thạch vẫn còn, như vậy Đồ Đằng bộ tộc sẽ tiếp tục chậm rãi tích lũy, một lần nữa ngưng tụ được Thần Thú hồn phách. Mặc dù quá trình này rất dài, nhưng thủy chung đây vẫn là hy vọng của bộ tộc.
Ngón tay hơi lay động, không gian chung quanh ba động liên tục, chỉ trong chốc lát đã khôi phục lại như bình thường. Mãi cho tới giờ phút này, Hạ Nhất Minh mới chính thức có được Thế Giới lực của riêng mình.Hắn do dự một chút, nói:
- Khâu huynh, người nọ khi Thần Thú hồn phách tự bạo, bởi vì không thể chịu được lực lượng tấn công rất lớn khi đõ mà chết đi, cho nên tiểu đệ muốn nhờ ngươi thông tri cho các vị đồng đạo một tiếng.
Tinh thần Khâu Thần Nỗ hơi rung lên, nói:
- Đây là việc nhỏ, lão phu hoàn toàn có thể làm. Nhưng lúc này giết được lão hoàn toàn là nhờ vào lực lượng của Hạ hunh, Hạ huynh vì sao không tự mình nói?
Hạ Nhất Minh khoát tay, cười nói:
- Tiểu đệ còn có chuyện quan trọng trong cười, cho nên phải ngay lập tức tới Hỏa Diệm Sơn một chuyến, thật sự không rảnh để làm việc này.
Quay sang phía Khâu Thần Nỗ khẽ gật đầu một cái, thân hình Hạ Nhất Minh hơi thoáng cái đã mang theo đồng bọn của mình rời đi.
Khâu Thần Nỗ đưa ánh mát nhìn Hạ Nhất Minh rời đi, trong lòng thầm than, chuyện như vậy mà trong mắt hắn lại không đáng nhắc tới. Cho tới ngày hôm nay, tầm mắt và tâm tình của song phương đã biến đổi rất lớn, không còn cùng một tầng lớp như trước nữa.
********************
Hạ Nhất Minh cưỡi Bạch Mã Lôi Điện rời khỏi sa mạc, đi qua Tây Bắc. Hắn cũng không lập tức trở về Hạ gia trang, mà là bay thẳng tới Hỏa Diệm Sơn.
Tuy nói hai kiện thần khí của Quang Ám Thánh Tử rơi vào trong tay hắn, hơn nữa Hạ Nhất Minh không thể cảm nhận được Linh Hồn lực lượng của đối phương, nhưng không biết vì sao trong lòng hắn vẫn có cảm giác bất an mơ hồ. Cho nên sau khi rời khỏi sa mạc, người thứ nhất hắn muốn gặp chính là Thần Long Ngũ Hành lão tổ. Chỉ sau mấy canh giờ, bọn họ đã đi tới vùng núi non tràn ngập Hỏa hệ lực lượng - Tám Trăm Dặm Hỏa Diệm Sơn.
Hỏa Hệ lực lượng có mặt ở khắp mọi nơi, hoàn cảnh ác liệt như thế này căn bản không phải là nơi mà con người có thể ở lại. Nhưng ở trong một sơn cốc có nhiệt độ rất cao lại xuất hiện một Thế Giới kỳ dị. Hạ Nhất Minh huýt dài một tiếng, thanh âm giống như tiếng sấm vang lên, liên tục không dứt, không gian nơi đây cũng theo đó mà ba động, tựa hồ như mở rộng cửa cho hắn tiến vào.
Hạ Nhất Minh xoay người lại dặn dò vài câu, Bảo Trư, Bạch Mã Lôi Điện và Bách Linh Bát đồng thời bay ra ngoài Hỏa Diệm Sơn để chờ. Thoáng sửa sang lại quần áo trên người một chút, Hạ Nhất Minh bình tĩnh tiến vào trong không gian màu đen này, vừa bước vào bên trong, không gian trước mắt bắt đầu thay đổi.
Bất quá sắc mặt Hạ Nhất Minh vẫn bình thường như trước, bởi vì Thế Giới nơi đây do Thần Long tạo nên, hắn hoàn toàn có thể tham quan và học tập một chút. Đảo mắt nhìn quanh một vòng, Hạ Nhất Minh hơi ngẩn người ra.
- Song Ma huynh đệ đã bị ta phái đi lấy Ngũ Hành Hoàn rồi, ngươi không cần tìm bọn họ. - Thanh âm của Thần Long đột ngột vang lên.
Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ động, sắc mặt hắn nhất thời biến đổi, nói:
- Tiền bối, ngài lấy Ngũ Hành Hoàn ngày trước từng dùng?
Thần Long hơi gật cái đầu to lớn của mình nói:
- Ta muốn lấy dùng đương nhiên phải là Ngũ hành Hoàn đời thứ nhất, chứ không phải là kiện phảng chế ở trong tay của người và Ngao Mẫn Hành.
Cơ mặt Hạ Nhất Minh hơi co lại, nói:
- Ngài lấy đi Ngũ Hành Hoàn sắp đặt ở bên trong Sinh Tử Giới sao?
- Không sai. Nếu không phải có kiện siêu cấp thần khí đó làm chủ mắt trận, thì làm sao có thể chống đỡ được vùng không gian như Sinh Tử Giới. - Thần Long hãnh diện nói.

Chương 1298: Áp chế

Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi trầm xuống, hai vị Chân Thần Cảnh ngày trước sử dụng thần khí đều là thần khí chân chính.
Phương Đông Sinh Tử Giới, phương Tây Thiên Đường Địa Ngục đều là những nơi trọng yếu nhất của hai vùng đại lục này. Đại đa số những tôn giả đều lấy được lợi ích ở bên trong đó, từ đó bọn họ có thể cảm nhận được bổn nguyên lực, cho nên đối với quá trình tấn giai ngày sau rất có ích.
Nhưng mà, hai nơi này sở dĩ có thể vận chuyển ngoại trừ đại trận bố trí tạo nên thì điều trọng yếu nhất chính là kiện thần khí làm chủ mắt trận.
Quang Ám Thánh Tử vì ngưng luyện Quang Ám nhân ảnh, hắn đã phái người lấy hai kiện thần khí ở trong Thiên Đường Địa Ngục, nhưng hậu quả chính là làm cho chúng hoàn toàn biến mất.
Hôm nay Ngũ Hành lão tổ phái Song Ma đi lấy kiện thần khí áp trận trong Sinh Tử Giới, như vậy hậu quả của Sinh Tử Giới sẽ như thế nào?
Hắn há to miệng ra, tựa hồ muốn nói gì, nhưng cuối cùng lại chỉ đành thở dài một hơi.
Ngũ Hành Hoàn dù sao cũng là do Ngũ Hành lão tổ tạo ra, lão có thể sáng tạo Sinh Tử Giới đó chính là ban ơn cho toàn bộ tu luyện giả của phương Đông. Nhưng một khi lão muốn thu hồi lại sự ban ơn đó thì những người khác làm gì có tư cách để phản đối?
Mặc dù Hạ Nhất Minh biết, cử động này của lão khẳng định sẽ khiến cho thiên hạ chấn động. Cho dù là ai sau khi biết Sinh Tử Giới biến mất đều sẽ phải chấn kinh và phẫn nộ, nhưng đồng dạng, không có bất luận kẻ nào có tư cách để thay đổi quyết định này của lão.
Tựa hồ nhìn ra được những suy nghĩ trong lòng Hạ Nhất Minh, Thần Long mỉm cười nói:
- Ngươi yên tâm, Quang Ám Thánh Tử sở dĩ làm ra chuyện như vậy bởi vì hắn đã mất đi thần hình, đã trở thành kẻ người không ra người, quỷ không ra quỷ. Mà lão phu thì khác, vô luận thế nào thì cũng không thể dễ dàng để cho thế giới do mình lập ra bị phá hủy.
Hạ Nhất Minh nghe thấy vậy thì thở dài một hơi, nói:
- Tiền bối định làm như thế nào?
- Ta mượn Ngũ Hành Hoàn của Ngao Mẫn Hành để tạm thời thay thế, như thế mặc dù không thể mở cửa được Sinh Tử Giới, nhưng cũng sẽ không làm cho nó bị biến mất. - Thần Long bình tĩnh nói:
- Đợi khi lão phu luyện xong đan dược sẽ trả nó lại trở về chỗ cũ.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, trong ánh mắt toát ra thần sắc kính nể.
Đem kiện thần khí tùy thân của mình để ban ơn cho cả đại lục phương Đông, làm cho tất cả cường giả đều chịu ân huệ, lòng dạ cao cả tới mức này không phải ai cũng có thể làm được. Ít nhất là Hạ Nhất Minh không thể làm được.
Đúng như Thần Long nói, nếu như Quang Ám Thánh Tử không phải là mất đi thân hình khiến cho tính tình dần thay đổi, hắn cũng sẽ không vì hai kiện thần khí mà hủy đi Thiên Đường Địa Ngục.
Bất quá, cũng chỉ với thân phận của Ngũ Hành lão tổ mới có thể khiến cho Ngao Mẫn Hành cam tâm tình nguyện đưa thần khí Ngũ Hành Hoàn ra. Nếu là một người khác thì cho dù là Sinh Tử Giới biến mất thì Ngao Mẫn Hành cũng sẽ không đưa kiện thần khí trong tay mình ra.
Ánh mắt Thần Long dừng lại ở trên người Hạ Nhất Minh một lúc, nó dần ngưng trọng hơn và tỏa ra quang mang mãnh liệt, lão nói:
- Thế Giới lực của người đã đạt được thăng bằng? Người làm như thế nào vậy?
Ngay cả với định lực của Thần Long thì khi cảm nhận được khí tức vững vàng truyền ra từ cơ thể Hạ Nhất Minh thì cũng phải giật mình.
Dựa theo phỏng đoán của lão, Hạ Nhất Minh có thể trong mười năm khiến cho Thế Giới lực cân bằng cũng là chuyện rất giỏi rồi, nhưng hôm nay mới chỉ qua một năm, hắn đã làm được chuyện này.
Mặc dù Thần Long sớm biết Hạ Nhất Minh là một tên quái thai, tuyệt đối không thể dựa theo lẽ thường mà nhìn, nhưng lúc này cảm giác của lão cũng có chút mê muội.
Hắn phải khổ tu nhiều năm mới có thể đạt tới cảnh giới Chân Thần cảnh, còn Hạ Nhất Minh lại chỉ tiêu tốn vài năm là có thể hoàn thành. Hơn nữa thanh niên trước mặt này có tiềm lực rất lớn, ngày sau có khả năng sẽ cường đại hơn cả lão. Hạ Nhất Minh mỉm cười, cổ tay hắn hơi động, đã lấy ra Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên.
Hai kiện thần khí này một khi thoát khỏi Ngũ Hành thế giới thì nhất thời có dao động nhỏ. Đây chính là chủ phách của thần khí không cam lòng bị Hạ Nhất Minh khống chế, cho nên mới làm ra động tác như vậy để kháng nghị.
Hai mắt Thần Long trợn tròn lên, lão vừa vui mừng, vừa sợ hãi nói:
- Quang Ám Thánh Tử đã chết?
Hạ Nhất Minh do dự một chút, cuối cùng chậm rãi gật đầu, nói:- Linh Hồn lực lượng của hắn đã tiêu tán, ngay cả Linh Hồn thạch cũng bị nghiền nát thành từng mảnh vụn.
Ở trong sa mạc, Hạ Nhất Minh lấy Sinh Mệnh thạch làm trung tâm, đem toàn bộ những mảnh vụn của Linh Hồn thạch bên trong Thế Giới lực của mình ngưng tụ lại một chỗ.
Thể tích khối Linh Hồn thạch này lớn hơn rất nhiều khối ở Thần Thú điện, cho nên Hạ Nhất Minh mới biết, Linh Hồn thạch ở trong thế giới của hắn bị nghiền nát không chỉ có một khối mà thôi. Chính bởi vì điều này, cho nên Hạ Nhất Minh mới dám khẳng định Quang Ám Thánh Tử đã chết.
Đem chuyện từ khi mình rời khỏi đây kể lại một lần, Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:
- Tiền bối, mặc dù Linh Hồn thạch của Quang Ám Thánh Tử đã vỡ nát, nhưng trong lòng vãn bối vẫn có chút không yên. Không biết ngoại trừ dựa vào Linh Hồn thạch ra thì còn có biện pháp nào để bảo tồn Linh Hồn lực lượng không?
Đám móng vuốt của Thần Long không tự chủ được lại cọ xát vào nhau, thi thoảng từ trên đó xuất hiện những đốm hoa lửa.
Lão trầm ngâm một hồi lâu, nói:
- Linh Hồn lực lượng là một loại lực lượng thần bí nhất trong thiên hạ, cho nên lão phu cũng không thể khẳng định chắc chắn được. Nhưng mà theo ta biết, nếu như Linh Hồn thạch của Quang Ám Thánh Tử vỡ vụn, như vậy hắn sẽ tuyệt đối không thể gặp may mắn.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh khẽ giương lên, tâm tình chậm rãi buông lỏng xuống. Nếu ngay cả Ngũ Hành lão tổ cũng nói như vậy, thì vấn đề hắn còn sống không phải là quá lớn.
Thần Long im lặng nửa ngày, mới nói:
- Quang Ám Thánh Tử tu luyện Linh Hồn lực lượng quỷ dị khó lường, uy lực của nó rất lớn, chỉ là sau khi hắn chết đi thì hết thảy những kỹ năng đó đều thất truyền, thật sự là làm cho kẻ khác phải nối tiếc.
Trong lòng Hạ Nhất Minh cũng tràn ngập sự cảm khái, bất quá đối thủ quá mức cường đại, cho nên Hạ Nhất Minh tình nguyện sớm giết hắn chứ cũng không mong tưởng từ trên người hắn đạt được điều gì. Trong hư không đột nhiên phát ra những đạo thanh âm xé gió rất nhỏ "xẹt xẹt"....
Hạ Nhất Minh ngẩng đầu nhìn, Thiên Địa Thánh Quả và Sào huyệt trung tâm đồng thời tỏa ra quang mang dị thường. Hai đạo quang mang này mặc dù cách nhau rất xa, nhưng lại làm cho người ta có cảm giác đang hô ứng gọi nhau. Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia kinh ngạc, chẳng lẽ hai đại bảo vật này dần có xu hướng dung nhập vào nhau?
Thần Long cười ha hả, nói:
- Lão phu kiến tạo Thế Giới này, hơn nữa vẫn giữ vững nơi đây, cho nên không phải là không có chút thành quả.
Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời lên, nói:- Tiền bối, tỷ lệ luyện chế thành công ngài lại nắm chắc thêm vài phần a.
Thần Long hài lòng gật đầu, nói:
- Không sai. Lão phu luôn dùng Thế Giới lực để giao tiếp với hai kiện bảo vật, cho tới hôm nay đã có chút hiệu quả. Một khi bắt đầu chính thức luyện chế đan dược thì xác xuất thành công cũng được gia tăng mấy lần.
Hạ Nhất Minh biết bên trong hai kiện bảo vật này đều hình thành Thế Giới riêng, mà bảo vật như vậy đưa mắt nhìn khắp thiên hạ chỉ sợ không tìm được cái thứ ba. Mà Ngũ Hành lão tổ lại có được kỹ xảo giao tiếp với chúng, điều này làm cho hắn phải kính nể rất nhiều.
Nhìn hai kiện bảo vật đó, ánh mắt Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia hâm mộ. Bỗng trong lòng hắn hơi động, nói:
- Tiền bối, nếu ngài có thể làm được tới bước này, như vậy chỉ cần chậm rãi bồi dưỡng thì sẽ có ngày dung hợp được bọn chúng. Vì sao còn muốn mạo hiểm luyện chế?
Luyện chế đan dược chung quy vẫn có xác xuất thất bại, nhưng nếu sử dụng phương pháp đặc thù để giao tiếp với chúng như Ngũ Hành lão tổ, thì muốn không dung hợp được chúng cũng là điều rất khó khăn.
Ngũ Hành lão tổ cười khổ một tiếng, trong giọng nói lão tràn ngập mùi vị buồn bã:
- Nếu lão phu còn có thể sống hơn ngàn năm, như vậy thì cũng sẽ không lựa chọn phương pháp mạo hiểm này.
Hạ Nhất Minh giật mình hô lên một tiếng, thế mới biết muốn làm cho Thế Giới của hai kiện bảo vật này dung nhập hoàn mỹ với nhau thì cần phải tiêu tốn một lượng thời gian dài như vậy a.
Ngàn năm để dung nhập Thế Giới của hai kiện bảo vật này có lẽ sẽ không lâu, nhưng đối với Thần Long thì lại không thể chờ đợi một quang thời gian dài như thế.
Hơi lay động chiếc đầu to lớn của mình, Ngũ Hành lão tổ nói:
- Ngươi nếu đã có thể khiến cho Thế Giới lực của mình cân bằng, hơn nữa có được hai kiện thần khí này thì tỷ lệ thành công sẽ gia tăng lên rất nhiều.
Lão dùng ngữ khí khẳng định nói:
- Ngũ Hành và Quang Ám hợp bích tuyệt đối có thể thành công. Nguồn truyện: Truyện FULL
Hạ Nhất Minh mỉm cười gật đầu, bất quá trong lòng hắn biết rõ, cho dù mình và Ngũ Hành lão tổ liên thủ, hơn nữa có Ngũ Hành Hoàn, Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên trợ giúp cũng không dám nói sẽ có khả năng trăm phần trăm thành công.
Dù sao, Ngũ Hành lão tổ muốn luyện chế loại đan dược trước nay chưa từng có, hơn nữa cho dù luyện chế thành công thì công hiệu của nó ra sao cũng không ai dám cam đoan. Việc hôm nay bọn họ muốn làm chỉ là cố gắng hết sức, còn đâu phải dựa theo ý trời.
- Ngươi hãy lưu lại nơi đây đi, nhanh chóng nắm giữ được hai kiện thần khí này. - Thần Long trầm giọng nói:
- Đợi khi Song Ma huynh đệ lấy được Ngũ Hành Hoàn ra, ngươi và ta sẽ sử dụng ba kiện thần khí tạo thành Thế Giới, như vậy mới yên tâm luyện chế đan dược.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm một chút rồi chậm rãi gật đầu, trong lòng hắn kỳ thật cũng muốn nhanh một chút kiến thức tác dụng của khỏa đan dược này.
Nếu như Thần Long có thể thật sự tấn giai, như vậy đối với con đường tu luyện võ đạo ngày sau sẽ đạt được rất nhiều chỗ tốt. Nếu không, lấy tu vi Chân Thần cảnh của hắn ngày hôm nay chẳng phải là sẽ dậm chân một chỗ không thể tiến thêm hay sao.
Hắn ở bên trong khu vực này tìm một góc xếp bằng ngồi xuống, cầm hai kiện thần khí của Quang Ám Thánh Tử đặt ở trước mặt. Thế Giới lực lượng cuồn cuộn tiến vào bên trong, áp chế chủ phách của hai kiện thần khí này.
Sở dĩ gọi là thần khí đó là bởi vì ở trong kiện binh khí này có tồn tại linh hồn, hai kiện thần khí này cũng giống như nhân loại đều có được trí tuệ và suy nghĩ riêng của nó.
Nếu như Quang Ám Thánh Tử còn sống như vậy Hạ Nhất Minh tuyệt đối sẽ không có hy vọng khiến cho chủ phách của hai kiện thần khí này quy hàng. Nhưng một khi Quang Ám Thánh Tử đã chết thì hắn tuyệt đối sẽ nắm chắc sẽ thành công nắm giữ được hai kiện thần khí này.
Một tia lực lượng chậm rãi quấn quanh chủ phách hai kiện thần khí, vì không muốn làm cho chủ phách thần khí liều chết phản kháng, Hạ Nhất Minh chỉ có thể sử dụng lực lượng cùng thuộc tính với hai kiện thần khí này. Quang Minh lực quấn quanh chủ phách của Quang Minh Quyền Trượng, Hắc Ám lực lại quấn quanh chủ phách Hắc Ám Tỏa Liên. Hai cỗ lực lượng này mang theo thần niệm lực lượng không ngừng tấn công bọn chúng, làm cho bọn chúng dần dần mất đi năng lực phản kháng....

Chương 1299: Ba kiện siêu giai thần khí

Quang Minh và Hắc Ám lực lượng từ trên người Hạ Nhất Minh không ngừng tiến vào trong hai kiện thần khí.
Lúc ban đầu, hai kiện thần khí này còn kiệt lực ngăn cản hai cỗ lực lượng đó tiến vào. Vì không muốn gây thương tổn tới chủ phách thần khí, Hạ Nhất Minh vẫn chưa sử dụng phương pháp mạnh mẽ đàn áp. Mà chỉ giống như một dòng nước chậm rãi xâm nhập, dung hợp, thậm chí còn tiến vào trong thần khí.
Cũng may tu vi võ đạo của Hạ Nhất Minh đã tấn giai tới Chân Thần cảnh, hơn nữa hấp thu được một lượng lớn Thần Thú hồn phách, đem Quang Ám Đại Thế Giới hoàn thiện hoàn toàn, cho nên làm được điều này cũng không phải là khó đối với hắn.
Bị lực lượng cùng thuộc tính không ngừng xâm nhập, từ từ chủ phách của hai kiện thần khí luôn phòng ngữ vưng chãi đã bị Hạ Nhất Minh tạo thành được một lỗ hổng nhỏ.
Theo thời gian càng dài thì lực lượng theo có lỗ đó tiến vào càng mạnh, tới lúc đấy Hạ Nhất Minh mới hoàn toàn yên tâm.
Chủ phách thần khí cùng với thần khí vốn là một chủ thể, nếu như không thể tạo được một chỗ đột phá thì Hạ Nhất Minh còn không thể hàng phục chúng nó. Tuy nhiên, chỉ cần ở trên bức tường phòng ngự do chủ phách thần khí tạo ra xuất hiện sơ hở, như vậy Hạ Nhất Minh có thể dễ dàng xóa đi toàn bộ ấn ký do Quang Ám Thánh Tử lưu lại, hơn nữa thay thế vào trong đó là Linh Hồn ấn ký của chính mình. Một khi làm được tới bước này thì hai kiện thần khí đó sẽ chính thức trở thành thần binh của hắn.
Đương nhiên muốn đạt được tới bước này cũng không phải là điều dễ dàng, dưới điều kiện không được làm tổn thương chủ phách thần khí, có trời mới biết sẽ phải tiêu hao bao nhiêu thời gian mới có thể đạt được mục đích.
Thần niệm xâm nhập vào bên trong hai kiện thần khí, Hạ Nhất Minh có thể cảm ứng được rõ ràng sự tồn tại của ấn ký cường đại ở trên chủ phách. Hai ấn ký ở trên chủ phách của Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên hoàn toàn có thuộc tính trái ngược nhau.
Ấn ký trên Quang Minh Quyền Trượng có thuộc tính Hắc Ám, còn trên Hắc Ám Tỏa Liên lại có ấn ký thuộc tính Quang Minh.
Linh Hồn lực lượng do hắn phóng thích ra cố gắng hủy đi hai loại ấn ký này. Từ từ, Hạ Nhất Minh cảm nhận được sự ảo diệu trong đó.
Ấn ký trong hai kiện thần khí mặc dù có thuộc tính hoàn toàn trái ngược với thần khí, nhưng khi loại ấn ký này bắt đầu phát huy tác dụng thì có thể tạo ra hiệu quả không tưởng nổi.
Quang và Ám lực lượng vận hành ở trên hai kiện thần khí đã chính thức phát sinh ra sự chuyển đổi kỳ diệu. Ở bên trong hai kiện thần khí này đã hình thành một cái Quang và Ám Đại thế giới.
Hắn mơ hồ có cảm giác, hai kiện thần khí này sở dĩ có được cấp bậc thần khí chính bởi vì chúng nó cũng không chỉ đơn thuần là Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên, mà bởi vì ở bên trong bọn chúng hình thành một cái Quang, Ám Thế Giới chỉnh thể. Dù đem bọn chúng tách ra thì cũng có thể phóng thích được uy lực của mình, có có thể hình thành được Thế Giới lực. Sau một hồi tìm tòi nghiên cứu, trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng cảm khái.
Hai kiện thần khí này là do Quang Ám Thánh Tử chế tạo thành, thiên phú và năng lực của người này tuyệt đối không phải chuyện đùa. Chỉ đơn độc sự huyền bí của hai kiện chủ phách này đã mang lại cho hắn lợi ích không nhỏ.
Lẳng lặng cảm ứng những điều do chủ phách truyền lại, Hạ Nhất Minh đối với Quang Ám Đại Thế Giới lại càng có hiểu biết sâu hơn.
Do thần niệm và Linh Hồn lực lượng của hắn không ngừng ăn mòn, chủ phách thần khí cuối cùng đã tiếp nhận lực lượng của hắn.
Bất quá, làm cho Hạ Nhất Minh cảm thấy nuối tiếc chính là vì hai kiện thần khí này mới hấp thu một lượng lớn Thần Thú hồn phách, cho nên trung tâm lực lượng của nó rất cường đại. Khi đem cỗ lực lượng này hoàn toàn tiêu hóa thì dù là Linh Hồn lực lượng của Hạ Nhất Minh có cường đại hơn nữa cũng không cách nào lưu lại được ấn ký của mình vào bên trong.
Đương nhiên, nếu hắn không để ý tới chuyện đem lực lượng chủ Thần Thú hồn phách tan rã, thì hắn cũng có thể lưu lại ấn ký ở bên trong. Nhưng làm như vậy thì việc hấp thu lực lượng của Thần Thú hồn phách sẽ trở thành công cốc, cho dù là kẻ giải gia chi tử cũng sẽ không thể làm được chuyện lãng phí như vậy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Hơn nữa, ở sâu trong đáy lòng của Hạ Nhất Minh vẫn có một chút chờ đợi mơ hồ. Khi hai kiện thần khí đều có được Thế Giới lực này tiêu hóa được lực lượng của Thần Thú hồn phách thì không biết có thể tiến hóa thêm một bước nữa không.
Ngũ Hành lão tổ muốn đột phát cực hạn của Chân Thần cảnh, như vậy hai kiện thần khí này dưới cơ duyên xảo hợp lại có thể tấn giai thêm một bước hay không? Thời gian trôi qua một tháng, lực lượng quanh người Hạ Nhất Minh đã dần bình phục trở lại, hắn chậm rãi mở mắt ra, từ trong ánh mắt xuất hiện sắc thái kỳ dị.
Thần Long mặc dù đem đại bộ phận lực chú ý dồn vào hai kiện bảo vật giữa hư không, nhưng khi Hạ Nhất Minh thức tỉnh thì lập tức quay đầu lại nói:
- Thế nào?
Hạ Nhất Minh trầm ngâm một chút, nói:
- Vãn bối đã có thể sử dụng hai kiện thần khí này, sẽ không xuất hiện điều gì ảnh hưởng ngoài ý muôn.
Ánh mắt Ngũ Hành lão tổ xuất hiện một tia tinh quang, nói:
- Ngươi không thể hoàn toàn nắm giữ chúng sao?
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, nói:
- Hai kiện thần khí này sau khi hấp thu được một lượng lớn thần thú hồn phách, tới nay vẫn chưa tiếu hóa hết.Ngũ Hành lão tổ là nhân vật thế nào chứ, chứ cần nghe Hạ Nhất Minh nói là có thể hiểu rõ suy nghĩ trong lòng hắn. Trầm ngâm một chút, một tia ngũ thải quang mang từ trên người Thần Long chậm rãi tiến vào trong hai kiện thần khí.
Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên đồng thời rung lên, chúng nó cảm ứng được sư uy hiếp cường đại tới từ Thần Long, cho nên mới phản ứng mãnh liệt như vậy.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, Quang Ám Thế Giới lực được phóng thích ra nhẹ nhàng bao trùm lấy hai kiện thần khí. Tới ngày hôm nay, hai kiện thần khí này mặc dù không chủ động chạy thoát khỏi bàn tay hắn, mặc dù còn không thể tùy ý điều khiển, nhưng khi tiếp xúc với lực lượng của Hạ Nhất Minh thì bọn chúng chậm rãi bình phục trở lại.
Quang mang nhiều màu dừng lại ở giữa không trung nửa ngày, tới khi Hạ Nhất Minh trấn an được hai kiện thần khí mới tiếp tục tiến tới.
Cuối cùng khi luồng quang mang này bao hủ lấy hai kiện thần khí thì chúng cũng không phản kháng nữa, lúc này một cỗ lực lượng xâm nhập vào bên trong hai kiện thần khí, lẳng lặng quan sát tình huống bên trong. Một hồi lâu sau, Thần Long khẽ vung móng vuốt của mình lên, tất cả ngũ thải quang mang đồng thời biến mất. Hạ Nhất Minh lúc này mới trầm giọng hỏi:
- Tiền bối nghĩ thế nào?
Thần Long nhẹ nhàng gật đầu nói:
- Thần Thú hồn phách do Đồ Đằng bộ tộc tích lũy mấy vạn năm giờ lại trở thành tiện nghi cho các ngươi, hắc hắc, thật sự là vận khí tốt a.
Lão dừng lại một chút, nói:
- Lực lượng của Thần Thú hồn phách khó mà có được, nếu như bị tiêu tan đi chỉ sợ ngày sau sẽ không còn cơ hội để hấp thu.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn xuống hai kiện thần khí, trong lòng thầm nghĩ, trừ khi qua vạn năm nữa, khi Đồ Đằng bộ tộc lợi dụng Linh Hồn thạch để thu thập được số lượng Thần Thú hồn phách tương đương, nếu không thì đừng nghĩ tới chuyện tiện nghi như ngày hôm nay.
Bất quá, cho dù là mấy vạn năm sau có trường hợp tương tự như thế này, hắn cũng không thể nhìn thấy được.
Thần Long lo lắng suy nghĩ một chút, cuối cùng nói:
- Cũng được, nếu hai kiện thần khí này đã không bài xích ngươi nữa, như vậy với thực lực của ngươi ít nhất cũng có thể vận dụng tự nhiên, phối hợp luyện chế đan dược với ta không còn là vấn đề.
Hạ Nhất Minh cười cười nói:
- Tiền bối, chẳng lẽ ngài không sợ bởi vì vậy mà thất bại sao?Thần Long trừng mắt nói:
- Với năng lực khống chế của ngươi, thì căn bản sẽ không có chuyện gì ngoài ý muốn phát sinh. Hơn nữa, nếu ngay cả ngươi và ta liên thủ cũng không luyện chế thành công, thì đó chính là ý trời, không ai có thể vãn hồi được.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời trở nên ngưng trọng, đúng như Thần Long nói, hai người bọn lại có sự trợ giúp của ba kiện thần khí mà còn thất bại, thì trong thiên hạ sẽ không có hai có khả năng thành công.
Ánh mắt Thần Long đảo qua hai kiện thần khí một lần cuối cùng, nói:
- Kỳ thật lão phu cũng rất muốn biết khi bọn chúng tiêu hóa được toàn bộ Thần Thú hồn phách thì sẽ có thay đổi như thế nào.
Hạ Nhất Minh cười nói:
- Tiền bối yên tâm. Một khi bọn chúng xuất hiện biến dị thì vãn bối sẽ lập tức thông tri cho ngài ngay.
Ánh mắt Thần Long xuất hiện một tia hài lòng, mặc dù lão tu luyện Ngũ Hành lực, nhưng đối với biến hóa ngày sau của hai kiện thần khí này cũng rất chú ý.
Từ phương xa, có hai đạo khí tức đồng thời nhanh chóng tiến về nơi đây.
Hạ Nhất Minh cùng Thần Long liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đều biến Kỳ Liên Song Ma đã trở về.
Khóe miệng chậm rãi xuất hiện một nụ cười, mặc dù hai người đó còn cách rất xa, nhưng Hạ Nhất Minh đã sớm cảm ứng được, Kỳ Liên Song Ma đã thành công tấn chức thần đạo cảnh giới.
Bất quá, nghĩ lại cũng thấy thư thái, nếu như hai người bọn họ chưa thể tấn chức thần đạo thì Ngũ Hành lão tổ làm sao có thể cho hai người đó đi ra ngoài làm việc.
Tốc độ của hai người này cũng rất nhanh, trừ lúc tiến vào phạm vi Hỏa Diệm Sơn thì dừng lại một chút, còn đâu thì toàn lực nhanh chóng tiến về chỗ Thần Long ở.
Tiến nhập vào trong Thế Giới hoàn toàn khác với bên ngoài này, Kỳ Liên Song Ma lập tức tiến về phía trước Thần Long cung kính chào hỏi. Sau đó, Đại Ma mới cung kính đưa lên một chiếc hộp ngọc hình tròn, nói:
- Tiền bối, đây là vật mà ngài muốn.
Mặc dù thân phận của Thần Long không còn là chuyện cơ mật, nhưng Thần Long nếu không cố ý nói ra, cũng không biến thành bộ dáng của nhân loại, thì cũng không có người nào dám ở trước mặt lão đề cập tới thân phận trước đây của lão.
Từ đầu móng vuốt của Thần Long nhẹ nhàng bắn ra một đạo lực lượng, chiếc hộp ngọc nhất thời được mở ra. Từ bên trong đó, một cỗ lực lượng mênh mông lan ra ngoài, tràn ngập khắp không gian.
Ngũ Hành Hoàn từ trong hộp ngọc đột nhiên bay lên, từ trên nó tỏa ra quang mang chói mắt, nó giống như vô số con ong mật đồng thời phát ra tiếng kêu xé gió, rồi mới chậm rãi di chuyển về phía Thần Long.
Ngũ Hành Hoàn trong cơ thể Hạ Nhất Minh cũng chậm rãi dao động, mặc dù cả hai đều là thần khí, nhưng Hạ Nhất Minh lại cảm ứng được Ngũ Hành Hoàn trong tay Thần Long mới chính thức được coi là thần khí.
Lực lượng lưu chuyển trên Ngũ Hành Hoàn dường như đã thoát khỏi phàm tục, ngay cả bản thân Hạ Nhất Minh cũng sinh ra cảm giác không nói nên lời. Mà hết thảy biến hóa này đều là xảy ra khi Ngũ Hành lão tổ chưa chạm tay vào, hoàn toàn là sự vận chuyển của tự thân chủ phách thần khí.
Lúc này, Hạ Nhất Minh mơ hồ hiểu được bên trong Ngũ Hành Hoàn khẳng định cũng có được Thế giới. Đây cũng không đơn giản là một không gian ngũ hành đơn thuần, mà là một Thế Giới chính thức.
Thần khí tùy thân của hai vị Chân Thần Cảnh phương Đông, phương Tây quả nhiên là những thần khí đứng đầu trong thiên hạ.
Bất quá, nếu không như vậy thì chúng nó cũng không có năng lực chấn thủ Sinh Tử Giới và Thiên Đường Địa Ngục nhiều năm như vậy.
"Ông ông....." Lúc này từng đạo thanh âm kỳ dị vang lên, khi cảm ứng được lực lượng do Ngũ Hành Hoàn phát ra, Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên cũng đồng thời phát ra những tiếng khiêu khích xé gió.

Chương 1300: Luyện đan

Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, hắn vung tay, một cỗ thế giới lực dung hợp giữa Ngũ hành cùng Quang Ám nhất thời ngăn cách ba kiện Thần khí.
Phảng phất như cảm nhận được lực lượng từ Hạ Nhất Minh, Quang Minh Quyền Trượng cùng Hắc Ám Tỏa Liên đồng thời trầm xuống.
Mặc dù lúc này lực lượng Hạ Nhất Minh chưa đủ hàng phục chúng nhưng đã được chúng tán thành.
Hai kiện Thần khí này cũng không đơn thuần Quang Minh hay Hắc Ám lực lượng mà đồng thời dung hợp hai lực lượng kinh khủng.
Sau khi Quang Ám Thánh Tử vẫn lạc, trên thế giới cũng chỉ Hạ Nhất Minh mới đủ tư cách cùng thực lực điều khiển chúng.
Khi Hạ Nhất Minh ra tay Thần long không khỏi giật mình, Ngũ Hành Hoàn không ngừng xoay tròn cũng chậm rãi dừng lại. Khi gặp cảnh này Kỳ Liên Song Ma liếc mắt nhìn nhau, bọn họ rốt cuộc cũng hoàn toàn tin tưởng.
Thần long trước mắt chính là Ngũ Hành Lão tổ, nếu không Ngũ Hành Hoàn chân chính không có biểu hiện như vậy. Hạ Nhất Minh nhìn Kỳ Liên Song Ma khẽ gật đầu, nói:
- Chúc mừng hai vị tiến giai Thần đạo.
Kỳ Liên Song Ma cuống quít khoát tay, Đại Ma cười khổ nói:
- Hạ huynh khen nhầm rồi. Nếu so với ngươi cũng ta tính là gì?
Thần đạo cường giả cũng có tự tôn cường đại, một vị Hư thần cảnh cường giả cho dù mạnh tới đâu gặp Ngụy thần cảnh cũng không thể so đo.
Chỉ là Hạ Nhất Minh thì khác, đặc biệt những người quen biết hắn đã lâu đều biết, tư cách của hắn tuyệt đối khiến mọi người kính phục.
Thần long tùy ý vung tay, ánh mắt lộ rõ vẻ kỳ quái nói:
- Các ngươi đương nhiên không thể so với hắn. Người này mười vạn năm cũng không xuất hiện một lần.
Hạ Nhất Minh tức giận lắc đầu nói:
- Tiền bối. Nếu Song ma huynh đã thu hồi Ngũ Hành Hoàn, chúng ta có nên bắt đầu.
Vẻ mặt Thần long nhất thời nghiêm nghị, không khí xung quanh lúc này trở lên vô cùng ngưng trọng.
- Song ma. Kỹ xảo ta truyền cho các ngươi nắm giữ ra sao?
Thần long trầm giọng nói.
Kỳ Liên Song Ma một chút chậm trễ cũng không dám, vội vàng khom người nói:
- Đã hoàn toàn nắm giữ.
- Tốt. Lão phu cùng Hạ Nhất Minh liên thủ luyện đan, không gian này do các ngươi phụ trách điều khiển.
Thần long nghiêm nghị nói.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, biến hóa Ngũ hành thế giới lần trước ngay cả hắn với tu vi Ngụy thần cảnh cũng khó nắm bắt. Kỳ Liên Song Ma vừa mới tiến giai Hư thần cảnh lẽ nào có thể?
Ánh mắt Thần long nhìn qua Hạ Nhất Minh, lặng lẽ cười nói:
- Ngươi yên tâm. Trong khoảng thời gian vừa qua lão phu cũng không rảnh rỗi, Ngũ hành thế giới lúc này đã hoàn toàn củng cố. Lúc này sử dụng luyện hóa hai bảo vật kia chỉ cần hai người bọn họ cũng có thể duy trì Ngũ hành thế giới.
Lúc này Hạ Nhất Minh mới cảm thấy thư thái, bất quá hắn không khỏi bội phục thủ đoạn của Thần long.Nếu để hai người bọn họ quyết đấu lúc này, Hạ Nhất Minh bằng vào hai Đại thế giới cũng đủ đánh tay ngang với Ngũ Hành Lão tổ, nhưng năng lực chuyển đổi thế giới lực hắn kém quá xa.
Đây là kinh nghiệm, phương diện này Hạ Nhất Minh không thể so đo cùng Ngũ Hành Lão tổ.
Kỳ Liên Song Ma đi tới khoảng không gian trước mặt khoanh chân ngồi xuống. Cổ tay bọn họ khẽ động đã lấy ra hai chiếc xẻng bán nguyệt. Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn lại, hắn phát hiện hai chiếc xèng này biến hóa rất lớn so với trước đây.
Thần quang quanh chúng lấp lóe, một tia sinh cơ cường đại không thể không cảm nhận.
Trên binh khí nếu đã xuất hiện sinh cơ mãnh liệt như vật khẳng định hai chiếc xèng bán nguyệt này đã nắm giữ chủ phách của chính mình.
Thần long khẽ gật đầu nói:
- Lão phu đề luyện lại hai kiện thần binh này, khi chúng hợp bích sẽ chân chính trở thành Thần khí.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, bất quá trong lòng hắn cũng biết rõ, chỉ bằng vào Thần khí trợ giúp hai vị Tân Hư thần cảnh mới có thể miễn cường duy trì Ngũ hành thế giới.
Thần long khẽ điểm ra, Ngũ Hành Hoàn trong không trung nhất thời tỏa ra vô tận quang mang.
Không gian tràn ngập Ngũ hành lực lượng cân bằng không ngờ khi quang mang bạo phát nhất thời khiến mọi người có cảm giác như cá gặp nước.
Chỉ trong nháy mắt Ngũ sắc quang mang đã bao phủ hai kiện bảo vật. Dưới sự dẫn dắt của Ngũ sắc quang mang, hai kiện bảo vật chậm rãi tiến tới gần. Khí chúng chạm vào nhau không ngờ bắt đầu tan chảy. Chúng chậm rãi dính lấy nhau bất quá không dùng hợp.
Tinh thần ý niệm sớm đã được Hạ Nhất Minh phóng thích. Nếu dưới tình huống giao chiến, thế giới lực của Ngũ Hành Lão tổ đương nhiên không có khả năng chấp nhận sự tồn tại của đạo ý niệm này nhưng lúc này hoàn toàn khác. Hắn có thể dễ dàng cảm nhận từng biến hóa nhỏ trong thế giới này. Hai kiện bảo vật khi tiếp xúc cùng thế giới lực đã phóng thích lực lượng phản kháng mãnh liệt, đặc biệt khi Ngũ Hành Lão tổ muốn dung hòa hai thế giới, lực lượng phản kháng cơ hồ muốn đánh sập Ngũ hành thế giới.
Đối với lực lương này, Hạ Nhất Minh đã từng cảm thụ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Chỉ là lần này Thiên địa Thánh quả cùng Nội hạch khiến hắn thất kinh.
Dưới sự xâm lấn của Ngũ hành lực lượng hai kiện bảo vật chỉ thoáng dao động. Mặc dù có thêm lực kháng cự không ngỏ nhưng so sánh với tình huống trước đây khác nhau một trời một vực.
Lúc đó việc dung hòa thế giới lực hai kiện bảo vật, Hạ Nhất Minh cảm thấy là quá trình vĩ đại tới khó tin. Lúc này hai thế giới khác nhau không ngờ chậm rãi dung hòa. So với việc hắn dung hòa hai Đại thế giới cảm giác khó khăn hơn rất nhiều.Trong đáy lòng Hạ Nhất Minh mơ hồ xuất hiện cảm giác. Quá trình này đối với hắn vô cùng quan trọng. Nếu có thể luyện chế thành công khỏa đan dược này đối với thành tựu trước mắt của hắn có không ít chỗ tốt.
Hắn có thể bước trên một con đường chưa ai đặt chân tới, quá trình trước mắt chính là bước đầu tiên.
Ánh mắt quan sát Thần long đang vô cùng chăm chú, Hạ Nhất Minh âm thầm bội phục không thôi. Thần long vừa có thể duy trì Ngũ hành thế giới vừa có thể không ngừng giao tiếp Thế giới lực. Lúc này sự chống cự của hai kiện bảo vật suy giảm rất nhiều.
Trách không được Ngũ Hành Lão tổ tự tin về Song ma như vậy, nếu tình huống này tiếp tục duy trì, cho dù Hạ Nhất Minh không ra tay có lẽ Ngũ Hành Lão tổ cũng có thể luyện chế thành công. Bất quá suy nghĩ này vừa xuất hiện, mảnh không gian trước mặt Hạ Nhất Minh bất ngờ dao động mãnh liệt.
Thiên địa Thánh quả cùng Nội hạch sào huyệt Tử vong sinh vật đều có được thế giới độc lập thuộc về chúng. Mặc dù trải qua hơn một năm giao tiếp Ngũ Hành Lão tổ chúng vô cùng quen thuộc Ngũ hành thế giới nhưng muốn chúng hoàn toàn thích ứng còn cần rất nhiều thời gian.
Khi Ngũ Hành Lão tổ bằng thủ đoạn cường ngạnh dung hòa chúng, hai kiện bảo vật nhất thời phản ứng mãnh liệt.
Một cỗ lực lượng không thể nhìn thấy bằng mắt thường phóng ra từ hai kiện bảo vật, hơn nữa xu thế càng lúc càng mạnh. Đôi mắt Thần long lóe tinh quang, lão trầm giọng nói:
- Ra tay đi.
Khẽ lên tiếng, Hạ Nhất Minh vỗ hai tay, quanh thân thể hắn đồng dạng xuất hiện quang mang kỳ dị.
Quang Minh Quyền Trượng cùng Hắc Ám Tỏa Liên chậm rãi bay lên cao, dựa theo sự điều khiển của Hạ Nhất Minh phóng thích lực lượng thuộc về chúng. Lúc này Hạ Nhất Minh không sử dụng Ngũ Hành Hoàn hay những kiện Thần khí khác bởi do với Ngũ Hành Hoàn đời đầu, những kiện Thần khí trong tay hắn kém quá xa.
Nếu có thể vận dụng Hải Thị Thận Lâu có lẽ sẽ ngang bằng nhưng kiện Thần khí này khi Hạ Nhất Minh tiến giai Chân thần cảnh đã bị hắn dung hòa vào đan điền. Thậm chí nó đã trở thành ngọn nguồn Thế giới lực trong hắn, bất luận thế nào cũng không thể điều khiển.
Bất quá hai kiện Thần khí đoạt được từ tay Quang Ám Thánh Tử cũng không tầm thường, chúng nó nắm giữ uy lực không thua kém Ngũ Hành Hoàn đời đầu.
Mặc dù Hạ Nhất Minh chưa hoàn toàn nắm giữ hai kiện Thần khí này nhưng cũng không hề cảm thấy trở ngại. Quang Ám lực lượng trong nháy mắt tràn ngập quanh hai kiện bảo vật.
Ngũ sắc quang mang nắm giữ linh tính tương đương, chúng không ngăn cản Quang Ám lực lượng tiến vào mà chậm rãi dung hòa phối hợp.
Ngũ Hành Lão tổ mặc dù nắm giữ uy lực cường đại nhưng quả thật không có nghiên cứu nhiều về Quang Ám lực lượng.
Lần này Hạ Nhất Minh sử dụng hai kiện Thần khí trợ giúp cũng là lần đầu bọn họ phối hợp.
Cũng may hai người đều là những nhân vật đứng đầu thiên hạ, Hạ Nhất Minh thậm chí kiêm tu Ngũ Hành cùng Quáng Ám lực lượng, bởi thế cho dù là lần đầu phối hợp bọn họ cũng tỏ ra vô cùng ăn ý.
Thiên địa Thánh quả cùng Nội hạch lúc này phải thừa nhận áp lực gấp đôi trước đây.
Dưới uy áp cường đại như vậy sự phản kháng của hai kiện bảo vật suy giảm nhanh chóng.
Kỳ Liên Song Ma âm thầm hít vào một ngụm lãnh khí. Trước khi Hạ Nhất Minh ra tay, mặc dù Ngũ hành thế giới không có dấu hiệu suy sụp nhưng mang lại cho hai người áp lực không thể hô hấp.
Chỉ là khi hắn vừa ra tay, cảm giác đó đã biến mất. Điều này nói rõ Hạ Nhất Minh đã gánh chịu toàn bộ áp lực kia.
Hai người bọn họ liếc mắt nhìn nhau, trong lòng cảm khái vô hạn.
Người này tu luyện thế nào, trong thời gian ngắn có thể trở lên đáng sợ như vậy?
Lão tổ tông gọi hắn là thiên tài vạn năm tuyệt đối không chút khoa trương.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau