VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1291 - Chương 1295

Chương 1291: Bí mật của Thánh Quả

Ánh mắt Hạ Nhất Minh xuất hiện một vài tia kỳ dị, trong lòng hắn tựa hồ như bỏ được xuống một tảng đá lớn, nhưng tựa hồ lại có vài phần mất mát.
Ngay cả với phương thức kéo dài sinh mạnh của phương Tây, thì cuối cùng sau một thời gian dài cũng sẽ tử vong, hơn nữa ngay cả một tia hồn phách cũng không thể lưu lại.
Hắn than nhẹ một tiếng, nói:
- Nếu như Quang Ám Thánh Tử tiếp tục ẩn núp, như vậy linh hồn của hắn có thể lưu lại bao lâu?
- Không biết. - Thần Long trả lời một cách dứt khoát:
- Lão phu am hiểu không phải là Quang Ám Đại Thế Giới, ngươi nếu có hứng thú thì không ngại đi hỏi thăm hắn một chút.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh nhất thời xuất hiện một tia cười khổ, lấy quan hệ của hắn với Quang Ám Thánh Tử thì đối phương mà trả lời mới là có quỷ.
Thần Long nhẹ nhàng co duỗi một chút móng vuốt sắc bén của mình nói:
- Bất quá theo tính toán của lão phu thì hắn cũng không kiên trì được lâu lắm, nếu không lúc này cũng không có khả năng liều mạng tìm đường sống trong cái chết.
Chân mày Hạ Nhất Minh hơi giật vài cái, nói:
- Tiền bối, Quang Ám Thánh Tử lần này sở dĩ làm vậy nguyên nhân chủ ys là vì muốn đoạt Thiên Địa Thánh Quả và sào huyệt trung tâm trong tay ngài để luyện chế đan dược.
Hắn hít sâu một hơi, nói:
- Vãn bối không rõ là, hắn nếu ngay cả thân thể cũng không có, như vậy vì sao còn cần khối đan dược này?
Ánh mắt Thần Long rơi xuống hai kiện vật phẩm giữa không trung, thì thào nói:
- Nguyên lai mục đích của hắn không phải là báo thù, mà cũng giống như lão phu a.
Ánh mắt của nó toát ra một tia sát khí nồng đậm, nói:
- Hắn cũng chưa từng nhìn thấy hạch tâm sào huyệt, vì sao lại biết được huyền bí trong đó a?
Hai mắt Hạ Nhất Minh không hề chớp lấy một cái, hắn biết rằng trong đó hẳn là còn có duyên cớ nào đấy.
Một lúc lâu sau, Thần Long đột ngột mở miệng nói:
- Ngươi nói, Chân Thần Cảnh có phải là cực hạn của chúng ta hay không?
Hạ Nhất Minh hơi sửng sốt một chút, vấn đề này quả thực hết sức thâm ảo, hắn căn bản không thể trả lời.
Bất quá, hiển nhiên Thần Long cũng không có ý tứ để cho hắn trả lời, mà lầm bầm nói:
- Ta và Quang Ám Thánh Tử mặc dù đi theo con đường bất đồng, hơn nữa cuối cùng đều đi tới cuối con được đó. Ngũ Hành lực lượng của ta và Linh Hồn lực lượng của hắn đều là lực lượng mạnh nhất trên thế giới này.
Hạ Nhất Minh theo tiềm thức gật đầu, đối mặt với lực lượng của hai người này, bất luận kẻ nào cũng không dám nói có thể ở trên hai lĩnh vực này vượt qua bọn họ, ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không dám.
- Nhưng mà, khi chúng ta đi tới được cuối con đường thì từ đó lại khó có thể tiến thêm một bước. Vì vậy, ta và hắn đều lần lượt quy ẩn, hơn nữa còn không liên hệ với hậu nhân, âm thầm tu luyện để tìm con đường tiến lên cảnh giới cao hơn.
Khuôn mặt Hạ Nhất Minh hơi co quắp lại, ánh mắt nhìn về phía Thần Long có bảy phần kính trọng và ba phần kinh ngac. Bất quá, suy nghĩ một chút lại thấy thư thái, cũng chỉ có thiên tài tuyệt thế như vậy mới có thể tấn giai Chân Thần cảnh, hơn nữa tiếp tục thăm dò con đường tu luyện về sau.
- Chúng ta cùng điều tra lẫn nhau, cũng cảm giác được con đường này đã tới tận cùng, cho dù tiếp tục cố gắng cũng không thể đề cao thực lực được. Mà điều duy nhất chúng ta có thể thay đổi đó chính là đem Linh Hồn và lực lượng kết hợp lại một chỗ. Có lẽ khi ấy mới có thể khiến cho chúng ta được chứng kiến một ngọn núi cao hơn.
Trái tim của Hạ Nhất Minh không ngừng dao động mạnh, giống như trống trận trên chiến trường không ngừng nổi lên.
Một câu nói này đã gây ra chấn động lớn tới mức khó tin cho hắn, cho dù là với phương thức tồn tại của Quang Ám Thánh Tử thì cũng không chấn động tới mức này.
Thần Long cảm ứng được biến hóa của hắn, thì nhìn hắn một lúc, trong ánh mắt mang theo một tia hâm mộ.
- Vận khí của ngươi quả là tốt, có thể đồng thời kết thành Quang Ám Đại Lĩnh Vực và Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, hơn nữa còn nắm giữ được tiểu thế giới. Những thứ này kết hợp với nhau sẽ hứa hẹn có một ngày nào đó ngươi sẽ đột phá được cảnh giới mà chúng ta đang cố gắng vươn tới, đạt tới một độ cao còn cao hơn bây giờ.
Hạ Nhất Minh cúi đầu nói:
- Nếu ngài và hắn đã biết phương pháp này, vì sao không thử nghiệm một chút?Thần Long cười khổ nói:
- Ta và hắn đương nhiên là có thử, nhưng đáng tiếc là, chúng ta không thể quay trở lại con đường cũ.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm một chút, nhất thời hiểu ra. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Hai người bọn họ ở trên con đường võ đạo của mình đã đi tới điểm cuối cùng, nếu muốn tu luyện lại một công pháp khác thì tuyệt đối không thể làm được.
Giống như một họa sĩ, khi trang giấy còn trắng thì muốn vẽ thế nào thì vẽ, có thể tự do tự tại, nhưng khi vẽ gần xong bức tranh thì muốn sửa chữa lại rất khó.
Đảo ánh mắt nhìn về phía hai kiện vật phẩm trên không trung, hai mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ xuất hiện một tia hiểu được.
- Tiền bối, chẳng lẽ hai thứ này sau khi dung hợp vào có thể khiến cho ngài và Quang Ám Thánh Tử một lần nữa có năng lực tu luyện lại từ đầu?
Ánh mắt Thần Long hơi lóe lên một tia dị thường, nó nhẹ giọng nói;
- Thiên Địa Thánh Quả có thể nói là vật phẩm có lực lượng cường đại nhất trong thiên hạ, mà sào huyệt trung tâm lại ẩn chứa Linh Hồn lực lượng của quái vật, điều chủ yếu hơn là trong đó có thể tự thành Thế Giới. Nếu hai thứ này có thể dung hòa với nhau, như vậy đối với ta và Quang Ám Thánh Tử đều có tác dụng rất lớn.
Nó dừng lại một chút, cười lạnh nói:
- Vì vật ấy, hắn cũng chỉ đành liều mạnh xông lên, bởi vì hắn biết đây là cơ hội cuối cùng của ta, cũng là cơ hội cuối cùng của hắn.
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu, hắn cuối cùng đã hiểu rõ nguyên do, hơn nữa mâu thuẫn giữa hai bên không thể điều chỉnh, mà Thiên Địa Thánh Quả chỉ có một, sào huyệt trung tâm cũng chỉ có một, ngay cả khi luyện chế thành công thì cũng chỉ có một viên đan dược mà thôi.
Nhưng Thần Long và Quang Ám Thánh Tử đều muốn vật này, hơn nữa ngoại trừ vật này ra thì không có bất cứ vật phẩm nào có thể thay thế.
Cho nên quan hệ của bọn họ hoàn toàn trở nên căng thẳng, vì hy vọng tấn chức lên cảnh giới cao hơn, hoặc cuộc sống được kéo dài hơn, hai vị cường giả mạnh nhất của phương Tây, phương Đông chắc chắn sẽ xảy ra xung đột.
Thần Long hơi lay động thân hình nói:
- Quang Ám Thánh Tử ban đầu sợ ngươi trợ giúp ta luyện chế được đan dược, cho nên mới để cho đám người Lý Áo Ba Đặc không từ thủ đoạn để sát hại ngươi. Nhưng khi ngươi rơi vào Thế Giới lực của hắn, hắn lại muốn lợi dụng ngươi, bởi vì hắn biết, nếu như ngay cả lão phu cũng không luyện chế được, thì một mình hắn cũng không thể. Chỉ là hắn không nghĩ tới, ngươi trong chiến đấu lại đột phát được cực hạn, đem hai đại lĩnh vực và Tiểu Thế Giới dung hợp làm một, hình thành Thế Giới lực lượng chính thức. Hắc hắc, thật sự là mệnh trời, hắn có thể làm trái được sao?
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, lúc đó nếu như bản thân không thể đột phá, như vậy dưới hoàn cảnh đó thì đừng nói là đối phó được Linh Hồn lực lượng của Quang Ám Thánh Tử, mà ngay cả khôi lỗi của hắn chỉ sợ cũng không thể thủ thắng.
Khẽ lắc đầu, Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:- Tiền bối, ngài nghĩ rằng Quang Ám Thánh Tử bây giờ đang ở đâu?
Thần Long hơi dao động móng vuốt của mình, nói:
- Người này làm việc luôn quỷ dị khó lường, lão phu cũng không thể đoán được nơi hắn sẽ đi.
Hạ Nhất Minh nhíu mày lại, bây giờ Quang Ám Thánh Tử đã ghi hận hắn thấu xương, mà với lực lượng của hắn thì muốn tìm đối phương thì không thể được. Nếu như hắn thấy không thể cướp được đồ trên tay Thần Long, chỉ sợ sẽ tạo thành một hồi mưa gió máu tanh.
- Phương Tây, Quang Minh Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị.... - Hạ Nhất Minh thì thào nói.
Thần Long khẽ lắc đầu nói:
- Chúng ta có thể nghĩ tới, hắn khẳng định cũng nghĩ được, cho nên mười phần thì chín phần hắn sẽ không tới hai nơi đó.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm một lát rồi gật đầu, bất quá ngoại trừ hai nơi này ra hắn thật sự không thể xác định được hành tung của đối phương. Thần Long vương năm đầu móng tay ra, các ngón tay chà sát vào nhau thi thoảng lại tóe ra hoa lửa.
Một lúc lâu sau, nó nói:
- Ngươi lúc này đã phá hủy Huyết Sát Quang Ám Đại Trận của hắn, làm cho hắn không thể khôi phục được Linh Hồn lực lượng, cho nên hắn mới không giám cùng giao thủ với ngươi. Nếu như ta không tính sai, hắn sẽ còn bày ra Huyết Sát Quang Ám Đại Trận. Bởi vì chỉ có như vậy hắn mới có thể hấp thu một lượng lớn Huyết Sát khí cùng Sinh Linh khí, làm cho Linh Hồn lực lượng khôi phục tới trạng thái đỉnh phong, mới có đủ tư cách chống cự lại ta. Ngươi và ta tận lực chú ý biến hóa của Huyết Sát khí trên thế giới này, nếu như chỗ nào có huyết quang xông lên tận trời thì chính là chỗ hắn xuống tay.
Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời lên, mặc dù biện pháp ôm cây đợ thỏ này không phải là cao minh, nhưng lúc này lại là biện pháp duy nhất.
Trong lòng khẽ động, Hạ Nhất Minh nói:
- Tiền bối, vãn bối hôm nay đã ngưng luyện được Thế Giới lực, hay là vãn bối trợ giúp ngài luyện chế đan dược, nếu như có thể thành công, chúng ta sẽ đi tìm xem Quang Ám Thánh Tử ở đâu....
Thần Long nhìn chằm chằm vào Hạ Nhất Minh nửa ngày, cuối cùng lắc đầu nói:
- Không được.
- Vì sao?
- Ngươi mặc dù đã thành công ngưng luyện Thế Giới lực, nhưng ngươi vẫn chưa thể nắm giữ nó, hơn nữa trong đó còn một khuyết điểm rất lớn, nếu như bây giờ ngươi giúp ta luyện chế thì thất bại có thể sẽ rất lớn.
Hạ Nhất Minh rùng mình, nói:
- Khuyết điểm gì?
- Ngươi lựa chọn đem Ngũ Hành và Quang Ám lực lượng dung hợp với nhau, cho nên Ngũ Hành lực và Linh Hồn lực lượng của ngươi hẳn phải không kém nhau mấu. Nhưng lúc này Ngũ Hành lực của ngươi hơn xa Quang Ám lực, bình thường nhìn thì không ra, nhưng khi toàn lực ra tay thì Thế Giới lực này chắc chắn sẽ bị phá hủy.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh đại biến, hắn đối với việc tu luyện Ngũ Hành lực quả thật rất thiên vị, vô luận là thời gian hay công pháp đều hơn xa Quang Ám lực lượng, cho nên mới tạo thành kết quả Ngũ Hành lực hoàn toàn áp đảo Quang Ám lực.
- Ngươi cũng đừng lo. - Thần Long an ủi nói:
- Ngươi bây giờ đã kết thành Thế Giới, chỉ cần chậm rãi tĩnh tu thì nhiều nhất là mười năm sẽ có thể tự điều chỉnh, khi đó dù là không tìm được Quang Ám Thánh Tử, ngươi và ta cũng có thể liên thủ luyện chế đan dược. Nếu như đan dược của lão phu hữu hiệu, nhất định sẽ tính toán được nơi ẩn thân của người kia, khi đó sẽ đem mỗi hậu hoàn này trừ đi vĩnh viễn.
Trong giọng nói của Thần Long mang theo một tia uy nghiêm, làm cho lòng Hạ Nhất Minh đột ngột trở nên căng thẳng.
Hắn hòa hoãn gật đầu, xoay người rời khỏi phiến không gian này, nhưng mà khi hắn sắp rời đi, thì đột ngột dừng lại nói:
- Tiền bối, ngài vì sao không khôi phục lại thân thể trước đây?
Thần Long trầm tư chốc lát, nói:
- Chuyển đổi giữa cơ thể của Thần Long và nhân loại tiêu hao rất nhiều lực lượng, ta.....nay đã già rồi.
Hạ Nhất Minh giật mình, trong mơ hồ hắn có thể cảm ứng được một tia suy nhược từ khí tức của Thần Long. Hắn không hề nói thêm một lời nào nữa, lập tức cất bước rời khỏi không gian độc lập này.

Chương 1292: Ở nơi nào không rõ

Ra khỏi Ngũ Hành thế giới của Thần Long, Hạ Nhất Minh lập tức cảm nhận được một cỗ sóng nhiệt ập đến người mình.
Mặc dù hoàn cảnh xung quanh đây không hề ảnh hưởng gì tới hắn, nhưng giờ phút này hắn đối với Ngũ Hành thế giới của Thần Long cảm thấy rất kính nể.
Bây giờ, Hạ Nhất Minh cũng nắm Thế Giới lực trong tay, nhưng dù sao cũng chỉ vừa mới hình thành, muốn kiện tạo được Thế Giới riêng như Thần Long thì còn chưa thể làm được.
Đương nhiên, vô luận là Thần Long hay Quang Ám Thánh Tử muốn lợi dụng Thế Giới lực để vây khốn hắn cũng là điều không thể thực hiện được.
Phá hoại luôn dễ dàng hơn kiến tạo, đưa cho người ta một cây búa, hắn có thể phá tan một gian nhà gỗ, những đưa cho hắn một đống tấm gỗ, chưa chắn hắn đã có thể dựng lên được một căn phòng.
Trường hợp của Hạ Nhất Minh lúc này chính là như vậy, chỉ có không ngừng tích lũy, khiến cho hắn càng hiểu sâu hơn về Thế Giới lực, thậm chí đạt tới mức linh hồn và thân thể cân bằng giống như Thần Long, lúc ấy mới dễ dàng kiến tạo Thế Giới cho riêng mình.
Kỳ Liên Song Ma liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đồng thời tiến lên nói:
- Hạ huynh, chuyện của ngươi đã giải quyết xong chưa?
Hạ Nhất Minh chậm rãi lắc đầu, than nhẹ một tiếng nói:
- Song Ma huynh, tiểu đệ lần này gặp phải chuyện rất khó giải quyết, tạm thời còn chưa thể giải quyết được.
Sắc mặt Đại Ma hơi thay đổi nói:
- Chẳng lẽ ngay cả Thần Long đại nhân cũng không thể giải quyết sao?
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu, nhìn vẻ mặt không tin của hai người bọn họ, trong lòng hơi động, thử dò xét hỏi:
- Hai huynh có biết lai lịch của Thần Long tiền bối không?
Hắn nói những lời này không phải là dùng khẩu khí hỏi để nói, mà là khẳng định. Kỳ Liên Song Ma hơi ngẩn người ra, trên mặt xuất hiện vẻ xấu hổ. Hạ Nhất Minh nhăn mặt nói:
- Thần Long tiền bối hẳn là không tiếc lộ thân phận của mình cho hai huynh a.
Đại Ma do dự một chút, rồi nói nhỏ:
- Đây là do lão tổ tông lén đoán, cũng không phải khẳng định, hơn nữa là do trước khi tới Hỏa Diệm Sơn lão nhân gia người mới nói cho chúng ta.
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu, Thần Long có Ngũ Hành thân thể, lại luôn chiếu cố tới Ngũ Hành Môn. Hơn nữa, từ khi Ngao Bác Duệ tiến vào trong Tử Vong Chi Địa thì luôn được Thần Long chiếu cố một cách đặc thù, trực tiếp truyền tống hắn tới bên người Ngao Mẫn Hành. Đủ mọi sự trùng hợp như vậy mà Ngao Mẫn Hành không thể phán đoán ra điều gì thì căn bản không có khả năng.
Chỉ là, phán đoán này quá mức làm cho người ta sợ hãi, cho nên ngay cả Ngao Mẫn Hành cũng không dám nói cho ai biết, chỉ là Kỳ Liên Song Ma sắp bước vào thần đạo, cho nên mới dặn dò vài câu.
- Hạ huynh, cuối cùng là vướng phải chuyện gì? Vì sao ngay cả Thần Long đại nhân cũng không có cách giải quyết? - Nhị Ma nhẹ giọng hỏi.
Hạ Nhất Minh than nhẹ một tiếng, nói:
- Bên ngoài xuất hiện một ma đầu cường đại, bản thân hắn đã bị trọng thương, muốn lợi dụng một lượng lớn Huyết Sát khí để khôi phục thương thế. Ta từng ra tay ngăn cản một lần, nhưng không cẩn thận khiến cho hắn chạy thoát, đến nay vẫn không thể tìm được hành tung của hắn.
Kỳ Liên Song Ma nhíu mày lại, nếu như là giao thủ cùng người thì hai người bọn họ rất tin tưởng vào thực lực của Thần Long. Nhưng muốn ở trong thiên hạ tìm tung tích của một người thì không phải là việc dễ dàng, đừng nói là Thần Long đại nhân, coi như là thần tiên chỉ sợ cũng không thể.
- Hạ huynh bây giờ định làm sao? - Đại Ma quan tâm hỏi.
Hạ Nhất Minh hơi nhún hai vai, bất đắc dĩ nói:
- Không có biện pháp nào khác, chỉ đành ngồi chờ đợi mà thôi.
Hắn dừng lại một chút, nói:- Bản thân người này đã trọng thương, nếu muốn khôi phục phải chế tạo ra một lượng lớn Huyết Sát khí. Lấy năng lực của người này mà muốn hoàn thành Huyết Sát đại trận thì cũng không khó khăn.. Cho nên chỉ cần ở đâu xuất hiện huyết quang tai ương, là có thể hắn đang ở đó.
Kỳ Liên Song Ma liếc mắt nhìn nhau, đối với bọn họ sự tồn tại của Quang Ám Thánh Tử quả thật là quá mức khó tin, mà công pháp để hấp thu Huyết Sát khí để chữa thương cũng khó tin không kém. Bất quá, nếu Hạ Nhất Minh đã nói như vậy, thì bọn hắn cũng tin tưởng đó là sự thật.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu với hai người bọn họ, nói:
- Hạ mỗ muốn đi thông báo cho các môn phái, để mời bọn họ hợp tác chủ ý, hai vị ở nơi này tu luyện, sớm tranh thủ tấn giai thần đạo cảnh giới.
Hai cặp mắt của Kỳ Liên Song Ma lóe lên một tia quang mang, bọ họ đối với điều này cảm thấy rất tin tưởng.
Sau khi rời khỏi Hỏa Diệm Sơn, Hạ Nhất Minh lập tức quay về Hạ gia trang, một mặt hắn rèn luyện Thế Giới lực mà mình mới ngưng tụ được, còn một mặt thì âm thầm cảm ứng biến hóa của thiên địa nguyên khí trên thế giới này.
Ngày trước, khi Thiên Đường Địa Ngục sụp đổ, Hạ Nhất Minh ở xa tận Tây Bắc cũng có thể cảm ứng được lực lượng chấn động, đây là bởi vì hắn đối với đại Thế Giới có một mối liên lạc nhất định.
Mà hôm nay trong cơ thể hắn đã có Thế Giới lực, cho nên cảm ứng về thiên địa khí trên đại thế giới lại càng nhạy bén. Hắn tuyệt đối nắm chắc, dù Quang Ám Thánh Tử có ở ngoài cô đảo trên hải ngoại mở ra Huyết Sát Quang Ám Đại Trận để đồ sát sinh linh, thì hắn cũng có thể cảm ứng được. Cho dù là hắn đối với Thế Giới lực vẫn không thể giải thích một cách thấu triệt thì đầu Thần Long ở Hỏa Diệm Sơn cũng không phải để làm cảnh.
Tuy nhiên, qua hơn nửa năm làm cho Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh ngạc và bất đắc dĩ chính là, hắn cùng Thần Long không thể tìm được manh mối nào. Quang Ám Thánh Tử phảng phất như đã biến mất khỏi nhân gian, không còn để lại một chút tung tích.
Nhưng một ngày còn chưa có được tung tích của Quang Ám Thánh Tử, thì trong lòng Hạ Nhất Minh lại càng cảm thấy lo lắng. Hắn mơ hồ có một loại cảm giác, nếu như không nhanh chóng tìm được người này, như vậy nếu lần sau hắn xuất hiện thì đã có đủ thực lực giao thủ với bản thân một trận. Mặc dù Hạ Nhất Minh biết đối không thể né tránh được trận đánh này, nhưng thời gian càng sớm lại càng tốt. Một năm mới nữa lại tới, mọi chỗ ngồi trong Hạ gia trang đều đã đầy ắp người, bất quá so với những năm trước thì Hạ gia trang hôm nay đã hùng mạnh tới mức khó tin nổi.
Trước kia cứ mỗi lần năm mới đến, thì trên cơ bản chỉ có người của vùng Tây Bắc tới bái phỏng, nhưng năm nay tân khách từ khắp mọi nơi trên đại lục đều tụ tập lại, nhân số tăng hơn trước gấp mấy lần.
Khách nhân đến từ Nam Bắc cương vực, đến từ đại lục phương Đông, hễ là nơi nào có đại nhân vật tiếng tăm thì dù bản thân không tới cũng sẽ phái sứ giả không quản đường xá ngàn dặm xa xôi tới chúc.
Khách nhân tới chúc ngoài những người bình thường còn có đông đảo các thần đạo cường giả, khí thế to lớn thậm chí không hề kém hơn ngày cưới của Hạ Nhất Minh.
Đám người Hạ Vũ Đức mặc dù cảm thấy uể oải, nhưng tinh thần phấn khởi khiến cho thể lực bọn họ luôn dồi dào. Mà Hạ Nhất Minh ở trong khoảng thời gian này cũng đã luyện chế ra Song Tu Đan cấp cho các vị trưởng bối trong nhà sử dụng.
Hắn dù không nói tác dụng của đan dược này, nhưng toàn bộ Hạ gia trang không một ai nghi ngờ hắn.
Cho nên sau khi phục dụng đan dược, bản thân đám người Hạ Vũ Đức không khỏi cảm thấy xương cốt mạnh mẽ hơn trước, hơn nữa còn có xu thế phản lão hoàn đồng.Ở trong bữa tiệc rượu mừng năm mới, phu phụ Hạ Nhất Minh chỉ xuất hiện một lần, hơn nữa chỉ là xuất hiện ở trên đài mà thôi.
Bất quá, mọi người tới chúc tết đều cảm thấy mỹ mãn, căn bản không một ai có tâm tư trách cứ.
Mời đông đảo các thần đạo cường giả vào bên trong hậu viện, Hạ Nhất Minh đem xung đột giữa mình và Quang Ám Thánh Tử kể lại một lần. Chỉ là hắn cũng không tiết lộ thân phận của người này cùng Thần Long nếu không trên thế giới này khẳng định sẽ xuất hiện một hồi chấn động mạnh.
Nghe xong Hạ Nhất Minh giảng thuật lại, đông đảo thần đạo cường giả đều cảm thấy hoảng sợ. Bọn họ làm sao cũng không nghĩ được trên Thần Chi Đảo ngoài ngoại hải, truyền nhân của Quang Ám Thánh Tử lại tu luyện ma công, hơn nữa hắn còn muốn tìm kiếm một lượng lớn Huyết Sát khí.
Băng Tiếu Thiên nhăn mày nói:
- Hạ huynh, ngươi và Thần Long đều không thể cảm ứng được sự tồn tại của Huyết Sát khí, điều này cho thấy người kia vẫn còn đang ẩn nấp, chờ đợi thời cơ tốt nhất để ra tay.
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu, điều này là đáp án duy nhất hắn có thể xác định.
Nhưng mà, làm cho hắn vẫn nghĩ không ra là, ngày trước Quang Ám Thánh Tử không dám ra đánh một trận với hắn, điều này cho thấy hắn đã suy yếu tới tình trạng nào rồi. Theo lý mà nói, hắn hẳn là phải nghĩ đủ mọi cách để thiết lập phương phá hấp thu Huyết Sát khí, tận khả năng khôi phục lại Linh Hồn lực lượng của mình. Nếu không như vậy, ngay cả Linh Hồn lực lượng còn sót lại của mình hắn cũng không thể giữ lại được.
Nhưng kết quả cuối cùng đã vượt ra ngoài dự liệu của Hạ Nhất Minh, chẳng lẽ Quang Ám Thánh Tử còn có biện pháp khác để khôi phục Linh Hồn lực lượng sao? Tuy nhiên, mặc cho Hạ Nhất Minh suy nghĩ nửa năm cũng không nghĩ ra được còn có phương pháp gì mà khiến cho hắn không hấp thu Huyết Sát khí cùng oan hồn để khôi phục lực lượng.
Nhìn thấy hai mắt Hạ Nhất Minh xuất hiện vẻ khổ não, Băng Tiếu Thiên không khỏi rùng mình, hắn đối với địch nhân kỳ quái này phải kiêng kỵ thêm vài phần. Có thể khiến cho thiên hạ đệ nhất nhân tộc như Hạ Nhất Minh phải kiêng kỵ, thì nhân vật này tuyệt đối không thể đơn giản được. Hắn trầm ngâm chốc lát, quay sang vị Nhân Đạo Đỉnh Phong duy nhất có mặt ở đây hỏi:
- Thần Toán Tử ngươi có cao kiến gì không?
Hạ Nhất Minh cũng không nghĩ rằng hỏi Thần Toán Tử sẽ ra được điều gì, mặc dù Thần Toán Tử là thiên hạ đệ nhất thần toán hiện nay, nhưng tu vi võ đạo của hắn dù sao cũng chưa đạt tới thần đạo cảnh giới. Ngay cả Thần Long cũng không tính ra được, thì hắn làm sao có thể.
Nhưng mà, Thần Toán Tử sau một lúc suy nghĩ, cuối cùng hỏi:
- Hạ trưởng lão, người này phải cần Huyết Sát khí mới thành lập mới được hay sao?
Hạ Nhất Minh giật mình, trên mặt xuất hiện một tia cổ quái, hắn dở khóc dở cười nói:
- Thần Toán Tử trưởng lão nói đùa, Huyết Sát khí còn liên quan gì tới mới hay cũ?
Ánh mắt mọi người nhìn về phía Thần Toán Tử có chút cổ quái, câu trả hỏi của hắn đã vượt ra ngoài dự liệu của mọi người.
Thần Toán Tử nghiêm mặt nói:
- Hạ trưởng lão, nếu chỉ là Huyết Sát khí, như vậy trong thiên hạ này còn có một chỗ căn bản không cần bày ra Huyết tế đại trận.
Hạ Nhất Minh hơi sửng sốt một chút, sắc mặt hắn trong nháy mắt trở nên cực kỳ khó coi.
Quả thận, đúng như Thần Toán Tử nói, có một nơi tràn ngập Huyết Sát khí, nếu như Quang Ám Thánh Tử đến nơi đó, thì hắn và Thần Long bản lĩnh có lớn hơn nữa cũng đừng mơ tưởng có thể phát hiện được ra.
Đột ngột đứng dậy, Hạ Nhất Minh khẽ chắp tay cáo lỗi với mọi người, hắn không nói hai lời mang theo Bảo Trư, Bạch Mã Lôi Điện và Bách Linh Bát như tên lửa phá không rời đi. Nguồn: http://truyenfull.vn
Ở trong phòng, đông đảo các thần đạo cường giả đưa mắt nhìn nhau, trong lòng bọn họ mơ hồ xuất hiện một tia hàn ý.
Người đeo mặt nạ có thực lực thế nào mà lại khiến cho Hạ Nhất Minh thất thố như vậy? Chẳng lẽ trên người hắn còn cất giấu bí mật gì mà người khác không thể biết hay sao?

Chương 1293: Quỷ Khốc Lĩnh

Ở trên bầu trời đột nhiên có một đạo quang mang hoa lệ kéo dài thành một đường thẳng bay về phía xa, Hạ Nhất Minh ngồi trên lưng Bạch Mã Lôi Điện mà trong lòng tràn ngập lo lắng.
Vô luận là hắn hay Thần Long thì cũng không nghĩ tới Quỷ Khốc Lĩnh. Bởi vì bọn họ đều biết lai lịch chính thức của đối thủ, cho nên theo tiềm thức thì tin tưởng rằng Quang Ám Thánh Tử khẳng định sẽ làm ra cử động kinh thiên động địa. Cho nên bọn họ mới quả quyết không nghĩ tới Quang Ám Thánh Tử có thể lén tới Quỷ Khốc Lĩnh hay không.
Chỉ có Thần Toán Tử, hắn căn bản không biết mục tiêu phải đối phó của Hạ Nhất Minh và Thần Long, cho nên mới có suy nghĩ như vậy.
Hạ Nhất Minh ngay từ đầu cũng là cảm giác không có khả năng, nhưng vừa nghĩ tới tển Thần Chi Đảo, Quang Ám Thánh Tử bị hắn khiêu khích nhiều như vậy mà không ra đối chiến, cho nên sự kiên trì trong lòng nhất thời bị buông xuống.
Có lẽ, vì ước muốn có thể tiếp tục tấn giai, Quang Ám Thánh Tử sẽ buông tha tôn nghiêm của Chân Thần Cảnh, cùng với trước kia sẽ đưa ra hành động khác thường.
Lúc này, khi không ngừng tới gần Quỷ Khốc Lĩnh, trong lòng Hạ Nhất Minh lại càng trở nên không yên, hắn mơ hồ có cảm giác chỉ sợ bản thân đã tới chậm.
Ở trong lòng của hắn, Bảo Trư cũng cảm thấy bất an mà dãy dụa thân hình nhỏ nhắn của mình, đôi mắt của nó tràn ngập vẻ lo lắng.
Trong đám người bọn họ, tiểu tử này cùng với Long Xà có quan hệ tốt nhất, cho nên Hạ Nhất Minh cảm nhận được sự lo lắng của nó.
Bạch Mã Lôi Điện đột nhiên hí dài lên một tiếng, ở phía đằng xa, bọn họ đã thấy được một màn sương mù màu đen dày đặc trong không trung.
Đây chính là Quỷ Khốc Lĩnh trong Đại Bình Nguyên của Đông, Tây phương, những ngọn núi non chung quanh trông giống như một bức tường thành to lớn phong tỏa toàn bộ Huyết Sát khí vào bên trong. Đảo ánh mắt một vòng, thần sắc Hạ Nhất Minh không khỏi ngưng trọng vài phần, sương mù nơi này so với trước kia tựa hồ đã có biến hóa vi diệu.
Loại biến hóa này ở trước mặt mọi người thì không nhìn ra được chút mánh khóe nào, nhưng gặp phải thần đạo cường giả lại có thể dễ dàng cảm ứng được. Huyết Sát khí nơi đây so với trước kia tựa hồ đã ít đi rất nhiều....
Từ sau khi thiên địa lực khôi phục, thiên địa lực lượng ở trên thế giới này được gia tăng và nồng đậm hơn trước kia rất nhiều, cho dù là Huyết Sát khí cũng không thể trở nên mỏng manh như này được.
Lúc này đây, khi cảm nhận được biến hóa trong lớp sương mù, cảm giác không tốt trong lòng Hạ Nhất Minh lại càng trở nên rõ ràng hơn.
Bảo Trư đột nhiên dụng lực nhảy khỏi lòng Hạ Nhất Minh, hơn nữa nó nhanh chóng tiến vào trong đám sương mù.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ thay đổi, hắn đối với Long Xà cũng không có cảm tình gì đặc biệt, nhưng Bảo Trư lại khác. Khi còn chưa xác định được bên trong có mối nguy hiểm gì hay không, thì hắn không muốn Bảo Trư một mình tiến vào bên trong.
Thân hình hắn nhanh chóng bám theo sau Bảo Trư, thần lực trên người hắn bắt đầu được điều động, dần tích xúc Thế giới lực. Nếu gặp phải Quang Ám Thánh Tử, hắn khẳng định sẽ không chút do dự ra tay. Người này có uy hiếp rất lớn đối với hắn. Bạch Mã Lôi Điện và Bách Linh Bát cũng bám theo sau, mọi người chỉ thoáng cái đã tiến vào trong vòng bao phủ của lớp sương mù. Khi bọn họ tiến vào bên trong, cảm giác không tốt của Hạ Nhất Minh lại càng dâng lên cao.
Ở chỗ này, ban đầu Huyết Sát khí tràn ngập xung quanh, tuy bây giờ vẫn cuồn cuộn không dứt, nhưng nó đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Bảo Trư khẽ hếch cái mũi của mình để ngửi vài cái, động tác nó dần trở nên nhanh hơn, hai chân dùng sức chạy như bay, len lỏi giữa các ngọn núi.
Huyết Sát khí nơi đây vốn nồng đậm tới mức đưa tay lên không nhìn rõ ngốn tay, nhưng lúc này đã ít đi rất nhiều, chỉ còn giống như sương mù bình thường mà thôi. Hơn nữa điều chủ yếu là bọn họ đã nhìn thấy Long Xà, bất quá Long Xà bây giờ không còn to lớn như trước nữa, mà biến thành một tử xà với da bọc xương.
Ở trên thân thể của Long Xà, huyết nhục dư thừa cùng với sức sống khổng lồ đã biến mất, đôi mắt nó mở to ra nhìn vào khoảng không vô tận, điều này không khỏi làm cho trái tim người ta lạnh đi. Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi, thần niệm của hắn lập tức được khuếch tán ra ngoài.
Trước khi rời Thần Chi Đảo, hắn đem toàn bộ lực chú ý nhằm vào sinh vật sống, nhưng lúc này hắn đã được Thần Long chỉ giáo, cho nên thần niệm không chỉ tìm tòi sinh vật sống, mà còn tìm tòi cả những nơi có Linh Hồn lực lượng khổng lồ.
Hắn mơ hồ tìm được, ở nơi này từng xuất hiện một cỗ Linh Hồn lực lượng hơn xa so với Long Xà.
Nhưng đáng tiếc chính là, hắn tìm được chỉ là dư âm, còn nguồn gốc phát ra cỗ lực lượng này đã sớm rời đi không còn dấu vết. Dò xét xung quanh một hồi nữa, Hạ Nhất Minh biết, lúc này hắn đã tới chậm. Đột nhiên, một tiếng hống giận giữ kinh thiên động địa vang lên, kẻ phát ra tiếng hống này không phải ai khác mà chính là Bảo Trư.
Thân hình Bảo Trư không còn bị khống chế nữa, nó nhanh chóng trở nên to lớn hơn, gần như chỉ trong chốc lát đã bành trướng tới hơn mười bảy trượng. Hơn nữa, làm cho Hạ Nhất Minh cảm thấy sợ chính là, nó cũng không ngừng lại, mà ngược lại còn tiếp tục trở nên to lớn hơn.
Cảm thụ được khí tức phẫn nỗ xuất phát từ Bảo Trư cùng với lực lượng do nó phát ra, làm cho Hạ Nhất Minh mơ hồ hiểu được.
Sau khi nhìn thấy bộ dạng thê thảm của Long Xà, tiểu tử này đã bị kích thích mạnh mẽ, do tâm tình ba động mãnh liệt mà nó cuối cùng đã không thể áp chế cỗ lực lượng cường đại được tích lũy lâu ngày, nhanh chóng chuẩn bị tấn giai.
Kỳ thật, Bảo Trư mấy năm nay không ngừng phục dụng Thần Dược Tiên Dịch, hơn nữa cùng với Hạ Nhất Minh và Bạch Mã Lôi Điện có tâm linh tương thông, lại còn chứng kiến cảnh hai Ngụy Thần cảnh tấn giai, cho nên đã sớm có chuẩn bị để tấn giai lên cảnh giới này.
Chỉ là tiểu tử này từ trước tới nay tính tình vẫn rất thong thả, rất khó có khi chịu nghiêm túc thu liễm tâm thần để đột phá lên cảnh giới cao hơn. Cho đến ngày hôm nay, tinh thần của nó bị chấn động mạnh, khiến cho lực lượng cường đại trong cơ thể dũng mãnh chuyển động.
"Ầm ầm"
Bầu trời trên cao đột nhiên trở nên u ám, lôi điện liên tục xẹt qua giữa khoảng không.
Vô luận là nhân loại hay thần thú, thì khi tấn giai cũng sẽ khiến cho thiên địa lực điên cuồng dao động.
Trên Thần Chi Đảo, lúc Bạch Mã tấn giai, do Bảo Trư dùng lực lượng của mình ngưng tụ được một tầng mây đen bao phủ trăm dặm, cho nên người ta mới không nhìn rõ dị tượng phát sinh, nhưng giờ phút này lại không giống vậy.
Lực lượng vô tận từ bốn phương tám hướng cuồn cuộn chảy về phía Bảo Trư, hơn nữa còn tiến nhập vào trong thân thể của nó. Bảo Trư há miệng ra, từng đạo tiếng hống khổng lồ từ trong miệng nó thoát ra ngoài.
Đây chính là Âm Ba lực lượng, bởi vì vô cùng cường đại cho nên không khỏi khiến cho người ta phải bịt lỗ tai lại. Tuy nhiên, cỗ lực lượng này cường đại tới mức không có bất luận kẻ nào dám khinh thường.
Ở trước mặt Bảo Trư, hết thảy mọi thứ trong nháy mắt đều hóa thành hư vô, chúng nó cũng không phải là bị phá hủy thành mảnh vụn, mà còn hơn thế nữa. Âm Ba lực lượng cường đại tới mức khiến cho mọi vật ở phía trước bị nghiền nát thành phấn, biến mất trong mắt Hạ Nhất Minh.
Bất quá dù là vậy thì Bảo Trư vẫn như trước không có mất đi lý trí, nó liều mạng thay đổi phương hướng, tránh làm ảnh hưởng tới thi hài của Long Xà. Dù sự thống khổ trên người nó khó có thể chịu được, thì thân thể đang quằn quại của nó cũng không hề chạm vào cỗ thi hài này.
Trong lòng Hạ Nhất Minh chợt dâng lên một cỗ tâm tình bi thương tới cực điểm, lúc này hắn cảm nhận được hết thảy tình cảm của Bảo Trư dành cho Long Xà. Đầu đại xà này khi cảm ứng được Long mạch trong cơ thể của Bảo Trư, thì nó đối với việc Bảo Trư trộm đi sừng của mình lại không thèm để ý tới.
Bọn họ khi lần đầu gặp phải Cát Ma Phàm Thù, từng bị hắn đuổi giết ngàn dặm, cuối cùng bởi vì trốn vào Quỷ Khốc Lĩnh, được chính Long Xà tự mình động thủ đuổi đi, mới khiến cho vị Hoàng Tuyền lão tổ danh chấn thiên hạ khi ấy biết khó mà lùi.
Số lần bọn họ gặp mặt Long Xà cũng không phải là nhiều, nhưng cảm tình giữa Long Xà và Bảo Trư lại rất thâm hậu. Mà hiển nhiên, Bảo Trư cũng coi Long Xà trở thành bạn chí thân của nó.
Tình cảm mãnh liệt và chân thật như vậy đã khiến cho ngay cả với định lực của Hạ Nhất Minh cũng phải cảm động. Đây là tính chất đặc biệt của tâm linh tương thông, có thể chia sẻ cảm giác với đồng bạn của mình.
Cũng chính bởi vì có Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã Lôi Điện chia sẻ, cho nên tâm tình của Bảo Trư rất nhanh lại bình phục. Tuy nói nỗi đau thương này không thể lập tức biến mất, nhưng đôi mắt của tiểu gia hỏa này đã thanh tỉnh hơn rất nhiều. Thân hình to lớn của nó nhanh chóng uốn lượn đã chạy khỏi vùng núi non này, Hạ Nhất Minh biết, đây là do nó không muốn làm thương tổn tới thi hài của Long Xà.
Trên bầu trời không ngừng vang lên những tiếng sấm, thậm chí còn từ từ hình thành những đạo lôi điện to bằng cánh tay.
Lôi điện lực lượng này cũng không phải là do Bạch Mã phóng ra, mà do một loại lực lượng thần bí trong thiên địa triệu hồi tới, khi Bảo Trư tấn giai Ngụy Thần Cảnh, cỗ lực lượng này sẽ được triệu tập tới, hơn nữa còn đánh xuống người nó như một khảo nghiệm của tấn giai.
Nhưng mà, còn chưa đợi Lôi Điện hình thành, Bảo Trư đã bay vút lên không, đón đầu Lôi Điện đang chuẩn bị phóng xuống.
Tựa hồ như cảm nhận được khí tức Bảo Trư phóng thích ra có vài phần coi rẻ nó, Lôi Điện trên bầu trời nhanh chóng được hình thành, hơn nữa còn mạnh mẽ đánh xuống. Bảo Trư thấy vậy thì há to miệng ra, một tiếng hống to không thể tưởng tượng được từ trong mồm nó thoát ra.
Trong tiếng hống của Bảo Trư bao hàm lực lượng rất lạ thường, đây là lực lượng của Bảo Trư chuẩn bị tiến giai, cũng ẩn chứa sự tức giận vô hạn. Tiếng nổ "ầm ầm" liên tục vang lên, lôi điện trên bầu trời trong nháy mắt bạo liệt liên tục.
Cho dù là với uy lực của thiên lôi thì cũng không cách nào thừa nhận nổi cỗ Âm Ba lực lượng cường đại do Bảo Trư phát ra.
Hạ Nhất Minh than nhẹ một tiếng, hắn biết, Bảo Trư đang phát tiết lửa giận tràn ngập trong lòng nó, loại tính tình này lần đầu tiên xuất hiện ở trong tâm tình một tiểu tử hoạt bát vui vẻ như Bảo trư.Cho nên lúc này nó rất cần phải phát tiết, mà thiên địa chi uy do nó tấn cấp dẫn tới chính là đối tượng tốt nhất để ra tay. Thiên địa chi uy ngưng tụ uy lực khổng lồ của thiên địa, mà Ngụy Thần Cảnh cường giả lại có đủ tư cách và lực lượng để chống lại.....
Quang mang hoa lệ vẽ qua bầu trời một đường thẳng, đám người Hạ Nhất Minh từ trên cao hạ xuống.
Mặc dù Hạ Nhất Minh đi tới Quỷ Khốc Lĩnh xa xôi một chuyến, nhưng chuyến đi này cũng không lâu, mà càng làm cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn chính là, thần đạo cường giả của các môn phái vẫn chưa rời đi.
Bóng người liên tục chớp động, bọn họ nhanh chóng tụ tập ở hậu viện, nhìn thấy ánh mắt chú ý của bọn họ, Hạ Nhất Minh miễn cưỡng cười nói:
- Các vị, Quỷ Khốc Lĩnh Long Xà đã chết. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Ánh mắt đám người Lưu Mục không khỏi xuất hiện một tia kinh hãi.
Long Xà chính là thần thú cùng tấn giai thần đạo cùng với Bảo Trư, năng lực của nó rất cường đại, vậy mà vô thanh vô tức ngã xuống, điều này khiến cho trong lòng các thần đạo cường giả không khỏi xuất hiện một tia hàn ý.
Ngao Bác Duệ trầm giọng nói:
- Long Xà ở Quỷ Khốc Lĩnh có thể đem một thân thực lực phát huy tới mức nhuần nhuyễn, chẳng lẽ có người ở đấy dễ dàng chế trụ được nó?
Ánh mắt hắn nhìn về phía Cát Ma Phàm Thù, nói:
- Cát Ma huynh, Hoàng Tuyền môn của huynh ở gần Quỷ Khốc Lĩnh, không biết huynh có cảm ứng được điều gì không?
Hoàng Tuyền lão tổ âm trầm lắc đầu, ở trong toàn bộ thần đạo cường giả, hắn là kẻ lo lắng nhất.
Nếu như có người có thể dưới tình huống không gây ra động tĩnh giết chết Long Xà, như vậy muốn đối phó hắn chẳng phải là không cần tốn sức sao? Mọi người cùng trao đổi ánh mắt với nhau, ai cũng nhìn ra trong mắt đối phương một tia sợ hãi mơ hồ.
Nếu như Long Xà ngã xuống ở nơi khác thì mọi người còn không quá giật mình, dù sao thần đạo cường giả cũng không phải là kẻ có tấm thân bất tử.
Nhưng mà bên trong Quỷ Khốc Lĩnh tràn ngập Huyết Sát khí, dưới tình huống thiên địa lực không ba động kịch liệt mà có thể giết chết Long Xà khiến cho người ta cảm thấy khó tin. Khi nghe được tin tức này, trong lòng mọi người đều mơ hồ cảm thấy bất an. Ở trong những người này, chỉ có duy nhất Thần Toán Tử là Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, sắc mặt hắn hơi đổi, nói:
- Không tốt.
Ánh mắt mọi người đều tập trung về phía hắn, sắc mặt Thần Toán Tử càng lúc càng trở nên khó coi nói:
- Người này muốn có một lượng lớn Huyết Sát khí cùng với huyết nhục sinh linh, mà lại không khiến cho Hạ trưởng lão chú ý, như vậy mục tiêu hắn xuống tay chỉ sợ là....
Nói đến đây, Thần Toán Tử đột nhiên ngừng lại, ánh mắt hắn đảo qua tất cả mọi người. Mặc dù những người này đều là thần đạo cường giả, nhưng khi ánh mắt Thần Toán Tử đảo qua ai là người đó đều cảm giác gai ốc toàn thân nổi lên.
Người có thực lực càng mạnh thì sức sống lại càng lớn, đồng dạng khi thần đạo cường giả ngoài ý muốn ngã xuống, như vậy sẽ sinh ra Linh Hồn lực lượng rất cường đại. Hơn nữa, Linh Hồn của thần đạo cường giả lại càng thêm tinh thuần, hơn nữa những Linh Hồn hỗn tạp của sinh linh bình thường.
Nếu như người nọ giết chết không chỉ là Long Xà, mà còn là thần đạo cường giả của các môn phái, như vậy chỉ sợ ngoại trừ Ngũ Hành Môn, Lưu Ly đảo cùng với Tây Bắc Thiên Trì thì những người khắc chỉ có thể thúc thủ chịu chết.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi thay đổi, nói:
- Tu vi võ đạo của người này sâu không thể lường nổi, nhưng khi hắn còn chưa khôi phục được hoàn toàn thực lực, thì chưa chắc đã có thể vô thanh vo tức đánh chết Ngụy Thần Cảnh cường giả.
Sắc mặt đám người Bảo Nham Trúc càng trở nên khó coi, Hạ Nhất Minh nói như vậy hẳn là sự thật. Nhưng kề từ đó mà suy ra thì chẳng phải là bảo các Hư Thần cảnh cường giả gặp phải đối phương thì sẽ chết sao?
Ánh mắt đảo qua mọi người, Hạ Nhất Minh nói:
- Bảo huynh, Nguyên trưởng lão, hai người tấn giai thần đạo đã mấy trăm năm, tích lũy cũng được nhiều. Hạ mỗ gần đây luyện chế được một loại đan dược, có tác dụng tăng lên Linh Hồn lực lượng. Nếu hai vị không chê xin mời ở lại Hạ gia trang mấy ngày được chứ?
Ánh mắt của Bảo Nham Trúc và Nguyên Quyên nhất thời tràn ngập vẻ vui mừng và sợ hãi.
Bọn họ cũng giống như Mưu Tử Long, đã sớm biết kiếp này không còn khả năng tiến thêm một bước nữa. Nhưng lúc này nghe Hạ Nhất Minh nói, trong lòng bọn họ nhất thời nhớ tới một chuyện.Ánh mắt Mã Dự như vô tình nhìn về phía Mưu Tử Long, thấy hắn khẽ gật đầu một cái.
Mọi người lúc này mới tỉnh ngộ, trách không được Mưu Tử Long lại đột nhiên tấn giai, nguyên lai là bởi vì Hạ Nhất Minh.
Mã Dự cảm kích nhìn Hạ Nhất Minh gật đầu nói:
- Hạ huynh, người này mặc dù xuất thân từ Thần Chi Đảo, nhưng nếu dám giết thần thú của phương Đông chúng ta, thì không thể để cho hắn tiêu diêu tự tại được. Ta đề nghị, chúng ta mấy người tạo thành mấy tổ đội săn giết, mọi người ra tay hỗ trợ lẫn nhau.
Đề nghị này của Mã Dự rất nhanh đã được mọi người chấp nhận, thần đạo cường giả dù sao cũng là những người đứng ở đỉnh kim tự tháp, bọn họ vốn rất thông mình. Hơn nữa với ví dụ sờ sờ là Long Xà, thì Ngụy Thần Cảnh còn trấn định được một chút, chứ Hư Thần Cảnh cường giả thì ai cũng cảm thấy bất an.
Đề nghị của Mã Dự đối với Hư Thần Cảnh tuyệt đối được xem như lồ than giữa mùa đông, khiền cho người ta rất vui mừng tiếp nhận.
Hơn nữa, tất cả mọi người đều biết, cái gì mà đội săn giết chứ, đây chỉ thuần túy là dát vàng lên mặt bọn họ mà thôi. Bọn họ ở cùng một chỗ chỉ là làm cho lực lượng mọi người ngưng tụ lại không phân tán ra, tránh cho rơi vào trường hợp như của Long Xà, về phần sơn môn bọn họ thủ hộ thì.....
Nếu như đã trợ giúp hỗ trợ lẫn nhau thì một khi môn phái nào phát sinh ra nguy hiểm, tất cả mọi người sẽ ra tay trợ giúp, như vậy so với việc một mình đối mặt với tên khủng bố kia thì còn dễ chấp nhận hơn nhiều. Ánh mắt đám người Mã Dự đều rơi vào trên người Ngao Mẫn Hành, mặc dù danh hào thiên hạ đệ nhất nhân tộc đã được chuyển sang cho Hạ Nhất Minh, nhưng Ngũ Hành Môn lại có ba vị thần đạo cường giả. Trừ những điều đó ra thì uy vọng của Ngao Mẫn Hành ở trong đám người này là cao nhất, uy vọng do hắn hao tổn mấy trăm năm gây dựng không phải là Hạ Nhất Minh có thể trong thời gian ngắn thu hẹp lại được. Nếu như nói đề nghị này có ai không cảm thấy hứng thú thì như vậy cũng chỉ có Ngũ Hành môn mà thôi.
Nhưng mà ngoài dự liệu của mọi người, Ngao Mẫn Hành lại nghiêm nghị nói:
- Mã huynh nói không sai, người này nếu đã ra tay lạm sát người vô tội như thế, hơn nữa hôm nay còn giết chết Long Xà, có lẽ ngày mai sẽ giơ đồ đao lên đầu chúng ta. Nếu như không giết chết được người này thì lão phu cũng không cảm thấy an tâm. Ta đề nghị mọi người toàn lực tìm kiếm, một khi tìm ra thì toàn lực ra tay giết chết hắn, để vĩnh viễn cắt đứt mối hậu hoạn này.
Tất cả mọi người đều có chút không hiểu, cho dù là ai cũng không nghĩ ra được Ngao Mẫn Hành lại dễ tính như vậy, hắn dễ dàng giơ hai tay tán đồng.
Hạ Nhất Minh hơi cười, chỉ có hắn mới biết, Ngao Mẫn Hành sở dĩ tích cực như vậy khẳng định là do có ý kiến của Thần Long. So sánh với Ngũ Hành lão tổ sớm đã biến thành Thần Long thì bản thân hắn lại càng sốt ruột hơn.
Mọi người sau khi thương nghị chốc lát, đã đưa ra quyết định, đem toàn bộ thần đạo cường giả tập trung lại, sau đó chia ra làm ba trấn thủ ở Nam Cương, phương Đông, và Tây Bắc. Tất cả trợ giúp lẫn nhau, một khi phát giác hành tung của người nọ thì phải toàn lực ứng phó, bằng biện pháp nhanh nhất giết chết đối phương. Tất cả Ngụy Thần Cảnh cùng Hư Thần Cảnh nhanh chóng được chia ra các đội ngũ.
Đương nhiên, Hạ Nhất Minh, Bảo Trư, Bạch Mã Lôi Điện cùng Bách Linh Bát là một ngoại lệ, dưới sự hợp lực của bọn họ thì tuyệt đối có thể chiến thắng được địch nhân.
Nếu như để cho người dân trong thiên hạ biết ý định của bọn họ, chỉ sợ sẽ lập tức gây ra chấn động lớn. Đông đảo thần đạo cường giả tập trung lại chỉ vì một người mà phải lăn qua lăn lại, từ lịch sử xa xưa tới nay thì đây là trường hợp độc nhất vô nhị. Sau khi mọi người bàn xong kế hoạch, Hạ Nhất Minh không chút do dự lấy ra Song Tu Đan tặng cho Nguyên Quyên và Bảo Nham Trúc.
Hai người bọn họ mặc dù đã tấn giai Hư Thần Cảnh cường giả từ mấy trăm năm trước, nhưng khi được viên đan dược này, hai tay vẫn không tránh khỏi có chút run rẩy.
Thực lực của Hạ Nhất Minh hôm nay đã hơn xa ngày trước, hắn rõ ràng cảm ứng được nội tâm biến hóa của hai người.
Trong lòng hắn khoogn khỏi cảm thán, trên thế giới này quả nhiên là ai cũng có khát vọng. Không chỉ có người bình thường, mà kể cả thần đạo cường giả cao cao tại thượng cũng như thế, thậm chí ngay cả Thần Long Ngũ Hành lão tổ cũng không ngoại lệ, điều duy nhất khác nhau chính là những khát khao đó là cái gì. Sau khi nhận được đan dược từ trong tay Hạ Nhất Minh, Bảo Nham Trúc và Nguyên Quyên lập tức ở trong Hạ gia trang bế quan tu luyện.
Hôm nay, ngoại trừ thần đạo cường giả của phương Tây, thì toàn bộ thần đạo cường giả của nhân tộc đề tụ họp về đây. Quang Ám Thánh Tử dù lá gan có lớn hơn nữa cũng không có khả năng tới đây chịu chết.
Sau hai tháng, ở trên bầu trời Hạ gia trang xuất hiện hai trận thiên địa lực biến đổi, Bảo Nham Trúc và Nguyên Quyên đều lần lượt thay nhau tấn chức Ngụy Thần Cảnh. Mặc dù bọn họ lúc này còn chưa hình thành được lĩnh vực cho riêng mình, nhưng thực lực đã gia tăng hơn trước rất nhiều.
Mã Dự vui mừng quay sang Hạ Nhất Minh nói lời cảm ơn, hắn nói nhỏ:
- Hạ huynh, ngươi nói người đến từ Thần Chi Đảo có thân phận như thế nào?
Hạ Nhất Minh hơi sửng sốt một chút, trên mặt không khỏi xuất hiện một tia thần sắc khó khăn.
Mã Dự trầm giọng nói:
- Hạ huynh hôm nay đã lĩnh ngộ được Thế Giới lực, nhưng vẫn phải coi trọng địch nhân như vậy, chẳng lẽ người nọ lại là..... - Nói tới đây tay của Mã Dự chỉ về phía phương tây xa xôi.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh dần trở nên cổ quái, trầm ngâm chốc lát, cuối cùng chậm rãi nói:
- Mã huynh đoán không sai, người này có được thực lực quả thật là hiếm có. Mã huynh nếu không muốn đắc tội với hắn thì bây giờ rời khỏi vẫn còn kịp.
Mã Dự thở dài một tiếng, hắn thì thào nói:
- Quả nhiên là hắn, nguyên lai Chân Thần Cảnh cường giả lại có thể sống lâu như vậy
Sau một lát, ánh mắt hắn đột nhiên trở nên ngưng trọng nói:
- Nếu hắn còn sống, như vậy Ngũ Hành lão tổ thì sao?
Hạ Nhất Minh hơi do dự một chút nói:
- Mã huynh kỳ thật cũng đã sớm gặp qua người này rồi.
Mã Dự chậm rãi gật đầu nói:
- Kỳ thật, Thần Long có được thực lực sâu không tưởng tượng nổi, bọn ta ai cũng sớm hoài nghi. Ài..... Chân Thần Cảnh a.
Hắn thở dài một tiếng, mang theo nhóm người trấn thủ Nam Cương rời đi. Hạ Nhất Minh cũng vô cùng cảm khái, người thông minh trong thiên hạ tuyệt đối không phải là ít.
Thần Long và Quang Ám Thánh Tử nếu có thể an phận thì trong lòng bọn họ dù cảm thấy nghi hoặc cũng không ai tin tưởng Chân Thần Cảnh cường giả sống quá ngàn năm.
Nhưng khi bọn họ phá lệ ra tay, như vậy dù có cẩn thận thì cũng để lại chút dấu vết.
Mã Dự có thẻ nhìn ra chút mánh khóe, các thần đạo cường giả khác hiển nhiên cũng vậy.
Nếu không như thế, cho dù là Long Xà ngã xuống cũng không có khả năng khiến cho đông đảo cường giả buông bỏ tôn nghiêm của mình, đáp ứng liên thủ để bảo vệ bản thân. Một tháng trôi qua, thiên hạ vẫn sóng êm gió lặng, nhưng mọi người không một ai cảm thấy thư giãn.
Đúng lúc này, Thần Toán Tử vội vã tới Hạ gia trang, hắn đem một quỷ tượng lấy ra, nói ra bốn chữ kinh tâm động phách:
- Thần thú hồn phách......

Chương 1294: Trước Thần Thú điện

Ở sâu trong vùng núi non của Tây Bắc, có một bộ tộc sinh cường hãn sinh sống ở đây, đó chính là Đồ Đằng bộ tộc.
Bộ tộc này không giống như nhân loại ở bên ngoài, bọn họ cùng với linh thú sinh sống hòa thuận với nhau, hơn nữa những người có tu vi cường đại đều chọn linh thú làm đồng bạn của mình.
Đối với thế giới bình thường mà nói, bọn họ là những cường giả khó có thể theo kịp.
Trong lịch sử của Đồ Đằng bộ tộc có rất nhiều thần đạo cường giả tồn tại, bất quá so với quá khứ huy hoàng thì ngày hôm số lượng cường giả ở nơi đây thật điêu linh.
Khi Kỳ Lân thánh chủ Khâu Thần Nỗ cùng Kỳ Lân Thú vội vã chạy về bộ tộc, trên mặt hắn mặc dù bình tĩnh, nhưng trong lòng lại tràn ngập vẻ lo âu.
Về tới bộ tộc, hắn lập tức cho tất cả tộc nhân lui xuống, nhìn quanh một chút, nói:
- Hạ huynh, ngươi có thể đi ra rồi.
Lời của hắn vừa dứt, không gian chung quanh nhất thời xuất hiện những ba động quỷ dị, Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát đã vô thanh vô tức xuất hiện ở giữa hư không.
Lúc này bọn họ sử dụng phương pháp ẩn nấp không phải là nhờ vào Quang Ám Chi Đồng, cũng không phải lực lượng của thế giới này, mà thuần túy là do khoa học kỹ thuật của Bách Linh Bát làm ra. Ngoại trừ Kỳ Lân thánh chủ cùng Kỳ Lân thú ra thì không còn người nào biết hành tung của bọn họ.
- Hạ huynh, ngươi cho rằng người nọ sẽ đến sao? - Khâu Thần Nỗ trầm giọng hỏi.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, nói:
- Ta không biết.
Hắn khẽ lắc đầu, bất đắc dĩ nói:
- Ngay cả Thần Long cũng không nắm giữ được hành tung của người này, ta làm sao có thể xác định được.
Khi không có tộc nhân ở đay, Kỳ Lân thánh chủ không hề che dấu vẻ mặt lo lắng của mình. Hắn xoay chuyển ánh mắt, nói:
- Hạ huynh, vô luận như thế nào lúc này các ngươi đồng ý đến đây trợ giúp, thì đều là người có đại ân đại đức với Đồ Đằng bộ tộc.
Hạ Nhất Minh cuống quít khoát tay nói:
- Khâu huynh khách khí rồi. Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện cũng là Đồ Đằng bộ tộc thần thú, chúng ta tới đây là điều nên làm.
Hắn hơi dừng lại một chút, giọng nói lộ vẻ tiếc nuối:
- Đáng tiếc, Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện nếu cùng đi thì khẳng định sẽ bị hắn phát hiện ra từ xa, chỉ đành để bọn chúng ở lại Hạ gia trang.
Khâu Thần Nỗ khẽ gật đầu, không hề nói thêm lần nào, nếu như đối mặt với thần đạo cường giả khác cho dù là Ngao Mẫn Hành thì hắn cũng không suy tính thiệt hơn nhiều như vậy. Nhưng thân phận người đi ra từ Thần Chi Đảo kia đã làm cho tất cả thần đạo cường giả trong thiên hạ đều mơ hồ hoài nghi.
Vừa nghĩ tới lai lịch khủng bố của người nọ, Khâu Thần Nỗ không nhịn được cười khổ. Nếu như không phải có Hạ Nhất Minh tới đây, hắn có lẽ sẽ sinh ra ý nghĩ di chuyển Thần Thú điện tới Hạ gia trang.
Tâm niệm hơi đổi, hắn ôm một chút hy vọng hỏi:
- Hạ huynh, ngươi cảm giác được quẻ bói của Thần Toán Tử trưởng lão lần này thế nào?
- Thần Toán Tử trưởng lão mặc dù chưa tấn giai thần đạo, nhưng thần toán chi thuật của hắn rất cao, đã gần tiếp cận được với thiên hạ đệ nhất thần toàn năm ngàn năm trước. Hơn nữa, người nọ nếu muốn khôi phục thực lực tới đỉnh phong, như vậy không ngừng hấp thu Huyết Sát khí cùng Linh Hồn lực lượng hỗn tạp cũng không phải là biện pháp hay. - Hạ Nhất Minh thật lòng trả lời:
- Nếu như ta là hắn, như vậy sau khi tiêu hóa một lượng lớn Huyết Sát khí của Quỷ Khốc Lĩnh, thì cũng sẽ mưu cầu hồn phách của thần thú.
Khâu Thần Nỗ thở dài một tiếng, chút hy vọng cuối cùng trong lòng hắn biến mất. Trầm ngâm một hồi lâu, Khâu Thần Nỗ nói:
- Hạ huynh, Song Tu Đan ngươi luyện chế còn nhiều không?
Hạ Nhất Minh bật cười, Khâu Thần Nỗ cùng Kỳ Lân Thú đều là Hư Thần Cảnh cường giả, bọn họ đương nhiên khát vọng Song Tu Đan. Nếu có thể tấn giai Ngụy Thần Cảnh, như vậy khi đối phó với Quang Ám Thánh Tử thì cũng bớt được chút lo lắng. Hắn nói:
- Khâu huynh, Nguyên Quyên trưởng lão và Bảo huynh sở dĩ có thể tấn giai nhanh như vậy là vì bọn họ đã đạt tới đỉnh phong của Hư Thần Cảnh. Các ngươi nếu như tấn giai thần đạo hơn ba trăm năm thì Hạ mỗ cũng không hề keo kiệt đan dược.
Khóe miệng Khâu Thần Nỗ lộ ra nụ cười xấu hổ, bất quá trong lòng hắn cũng xuất hiện hy vọng mãnh liệt.
Thần đạo cường giả có thể tấn giai Ngụy Thần cảnh không phải là nhiều, đám người Ngao Mẫn Hành nếu như không phải liên tục giết chóc ở trong Tử Vong Chi Địa thì cũng không có khả năng nhiều người tấn giai như vậy.
Cho nên, tất cả các Hư Thần Cảnh cường giả trong thiên hạ đều khao khát Song Tu Đan của Hạ Nhất Minh, hôm nay do được hắn hứa hẹn làm cho trong lòng Khâu Thần Nỗ đã yên tâm hơn trước rất nhiều. Ba tháng tiếp theo, đám người Hạ Nhất Minh liên tục ẩn nấp ở trong Đồ Đằng bộ tộc.
Khâu Thần Nỗ cùng Kỳ Lân Thú đem khí tức của mình phóng thích ra, bao phủ lấy toàn bộ Đồ Đằng bộ tộc.
Tựa hồ như bọn họ đang muốn thủ hộ cho tộc nhân của mình, nhưng trên thực tế làm như vậy chỉ là muốn che dấu khí tức mãnh liệt của Hạ Nhất Minh mà thôi.
Lần này, Hạ Nhất Minh tách khỏi Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện, chỉ mang theo Bách Linh Bát tới đây, dưới tình huống hai người liên thủ thì rất có khả năng sẽ che dấu được sự cảm ứng của Quang Ám Thánh Tử. Nhưng mà, ba tháng qua, Đồ Đằng bộ tộc vẫn yên bình như trước, không hề xuất hiện một vụ tập kích nào. Điều này đã khiến cho Hạ Nhất Minh có chút hoài nghi đối với quẻ bói của Thần Toán Tử. Bất quá, ngay lúc hắn đang do dự có rời khỏi nơi này hay không, thì Quang Ám Thánh Tử cuối cùng đã xuất hiện.
Một cơn gió thu nhẹ nhàng thổi qua, đem những chiếc lạ rụng vàng úa trên mặt đất thổi bay đi. Trước khi mùa đông tới, thường thường đây là lúc nào nhiệt nhất của vùng núi non này. Tất cả mọi người đều vì mùa đông mà chuẩn bị một cách thỏa đáng, đối với thu hoạch năm nay khiến cho vẻ mặt của Đồ Đằng tộc nhân đều vui vẻ. Nhưng lúc này, một tiếng hú dài thê lương trợt vang vọng trên không trung.
Từ chân trời phương xa xuất hiện một cái quang cầu to lớn, nó đang bay tới tốc độ rất nhanh về phía Thần Thú điện ở nội cốc. Đông đảo tộc nhân của Đồ Đằng bộ tộc đều trợn mắt cứng lưỡi nhìn một màn này.
Đối với Đồ Đằng bộ tộc có được thần đạo cường giả tọa trấn, thì cơ hồ bọn họ đều không tin được vào mắt của mình.
Với địa vị đủ cao của Đồ Đằng bộ tộc trên thế giới này mà có người giữa ban ngày ban mặt tới nhà khi dễ, thì trong lịch sử Đồ Đằng bộ tộc có rất ít. Mấy vị Ngũ Khí Đại Tôn Giả đều quát lên một tiếng, kêu gọi bạn sinh thánh thú của mình, rồi nhanh chóng chạy về phía Thần Thú điện ở nội cốc.
Mặc dù bọn họ biết, nếu đối phương đã quang minh chính đại đến, như vậy thực lực khẳng định cũng rất khủng bố, trên cơ bản sẽ là thần đạo cường giả.
Nhưng chuyện này phát sinh ra ngay trước mắt bọn họ, cho nên bọn họ sẽ không dễ dàng bỏ qua. Cho dù là bị giết chết cũng không thể vứt bỏ vinh quang của Đồ Đằng bộ tộc, nhưng mà bọn họ vừa mới bay lên không thì nghe được âm thanh quen thuộc truyền tới:
- Nơi này đã có ta, các ngươi quay lại đi.
Khi nghe được thanh âm này, tất cả tộc nhân của Đồ Đằng bộ tộc đều cảm thấy yên tâm, bởi vì ngươi nói chuyện với bọn họ chính là thủ hộ thần - Kỳ Lân thánh chủ Khâu Thần Nỗ.
Địa vị của hắn ở trong Đồ Đằng bộ tộc là có một không hai, cho nên khi hắn vừa mở miệng thì không một ai dám làm trái.
Chỉ là, bọn họ làm thế nào cũng không biết, lần này Kỳ Lân thánh chủ và Kỳ Lân Thú đối mặt với địch thủ mà bọn họ không có chút phần thắng nào.
Trước Thần Thú điện, Khâu Thần Nỗ sóng vai đứng cùng Kỳ Lân thánh chủ, từ trên hai người bọn họ tỏa ra khí tức cường đại vô cùng, đây là kết quả do thần lực được tiết ra ngoài.
Bất quá điều quỷ dị chính là, ở trước mặt bọn họ cũng không phải là nhân loại, mà gần như chỉ là một nhân ảnh hư ảo.
Nhân ảnh này cũng không phải hình thành không có căn cứ, mà là do Quang Minh Quyền Trượng cùng Hắc Ám Tỏa Liên tỏa ra ánh sáng ngưng tụ thành.
Từ trên hai kiện thần khí này xuất hiện những tia thần quang kỳ dị, chúng hợp thành Quang Ám nhân ảnh. Mà cái nhân ảnh này vừa giống như mờ ảo, vừa mang lại cho người ta cảm giác chân thật.
Bất quá, chính bởi vì mâu thuẫn này đã làm cho trái tim Kỳ Lân thánh chủ phải run rẩy, nếu như hắn không phải đã có chuẩn bị, như vậy lúc này chỉ sợ sẽ không còn dũng khí chống cự.
Nhân ảnh hư ảo này đưa ánh mắt nhìn Thần Thú điện phía sau lưng Khâu Thần Nỗ, nói:
- Tu vi của ngươi cũng không tồi, có thể đạt tới bước này cũng không phải là điều dễ dàng. Ta sẽ không giết ngươi, tránh ra đi.
Khâu Thần Nỗ hít sâu một hơi, nói:
- Các hạ, nơi này là Thần Thú điện của Đồ Đằng bột tộc, ngoại nhân không được phép tiến vào. Các hạ nếu rời đi bây giờ, Khâu mỗ sẽ không truy cứu.
Quang Ám Thánh Tử bật cười, nói:
- Ta đến đây là muốn lấy Linh Hồn thạch cùng Thần Thú hồn phách. Ngươi bảo ta rời đi, vậy ta phải đi đâu để tìm kiếm hai đồ vật tương tự này?
Sắc mặt Khâu Thần Nỗ nhất thời trở nên ngưng trọng, nói:
- Các hạ, hai kiện đồ vật này là tất cả đối với Đồ Đằng bột tộc, tuyệt đối không thể để cho ngươi lấy đi, ngươi hãy mau rời đi thôi.
Quang Ám Thánh Tử hừ lạnh một tiếng, nói:
- Ngươi đã không chịu tự nguyện, ta sẽ tự mình mang đi vậy.
Hắn từ từ tiến lên từng bước, hai loại lực lượng từ trên người bạo phát ra.
Quang Minh và Hắc Ám lực lượng giờ phút này dung hợp lại với nhau, ở giữa hư không bỗng xuất hiện một loại lực lượng kỳ dị, nó trực tiếp tiến vào nhân tâm.
Kỳ Lân Thú và Khâu Thần Nỗ nhất thời cảm thấy buồn bã, bọn họ phảng phất như rơi vào một cái thế giới khác.
Ở trong thế giới này cũng không phải là do ngũ sắc quang mang tạo thành, mà chỉ tồn tại có hai màu đen, trắng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Những thứ bọn họ thấy được, nghe được, thậm chí sờ được giờ phút này đều trở nên trừu tượng.
Trong lòng Khâu Thần Nỗ không khỏi giật mình kinh hãi, lực lượng của người này quả thật là quỷ dị khó lường, so với Hạ Nhất Minh còn đáng sợ hơn cả chục lân. Hai người bọn họ liên thủ với nhau mà ngay cả bóng dáng của đối phương chưa kịp chạm tới đã bị nhốt trong Thế Giới lực lượng của người ta.
Kỳ thật, Quang Ám Thánh Tử sở dĩ làm được điều này bởi vì hắn đã hấp thu và luyện hóa Long Xà cùng một lượng lớn Huyết Sát khí ở Quỷ Khốc Lĩnh. Lúc này đây hắn đã đem nó chuyển hóa thành Linh Hồn lực lượng của bản thân, nếu không thì hắn đừng nghĩ tới chuyện vận dụng Thế Giới lực lượng, lại càng không nói tới chuyện vây khốn một người một thú vào trong đó.
Nhân ảnh hư ảo chợt lóe lên đã vượt qua hai người Khâu Thần Nỗ, tới trước cửa Thần Thú điện, hắn nhẹ nhàng đưa tay mở cánh cửa ở đây ra.
Khâu Thần Nỗ và Kỳ Lân Thú đều là thần đạo cường giả, Linh Hồn lực lượng của bọn họ rất cường đại và tinh khiết, vốn cũng là một loại lực lượng hiếm có. Nhưng đứng trước Thần Thú điện, thì hồn phách ở bên trong đó lại cao cấp hơn rất nhiều.
Ở nơi đây ẩn chứa hơi hơn mười hồn phách của thần thú, chỉ cần hắn có thể hấp thu một nửa trong số đó cũng đủ để khôi phục lực lượng tới đỉnh phong.
Cho nên hắn không muốn dây dưa với Khâu Thần Nỗ và Kỳ Lân thú, lập tức sử dụng Thế Giới lực để vây khốn bọn họ, còn mình thì tiến nhập vào trong Thần Thú điện.
Nơi này dù sao cũng là Tây Bắc, nếu như ở lại đây quá lâu thì không khỏi sinh ra đêm dài lắm mộng.
Sau khi tiến vào Thần Thú điện, nhân ảnh hư ảo này nhìn quanh một chút, lập tức đem ánh mắt của mình đỉnh chỉ lại ở trên cây cột giữa trung tâm đại điện.
Ở trên đó được đính một viên bảo thạch long lanh trong suốt to như đầu người trưởng thành. Nhân ảnh hư ảo của Quang Ám Thánh Tử lộ ra nụ cười vui vẻ, hắn đi tới trước cây cột này, đang định đưa tay lấy viên bao thạch xuống, thì động tác đột ngột đình chỉ. Bởi vì ở phía sau lưng hắn lúc này truyền tới sát khí mãnh liệt, thậm chí sát khí này còn có khả năng uy hiếp tới tính mạnh của hắn.
Sát khí dày đặc giống như thực chất bao trùm lên toàn thân hình hắn, áp lực cực lớn tuy vô hình vô sắc, nhưng lại gây cho người ta có cảm giác giống như có giòi bọ trong xương, làm cho hắn không thể thoát ra nổi.
Trên mặt nhân ảnh hư ảo xuất hiện vẻ mặt tương đối quái dị, khuôn mặt này vốn tương đối mơ hồ thì giờ đây đã trở nên rất rõ ràng.
Hắn quay đầu lại, khi hắn làm động tác này thì cả thân hình giống như những gợn nước đang ba động.Đây vốn không phải nhân loại, mà chỉ là nhân ảnh hư ảo do Quang Minh và Hắc Ám lực lượng ngưng tụ thành. Thế nhưng, khí thế từ trên cái nhân ảnh phóng thích ra mạnh mẽ tới mức khiến cho người ta không thể coi thường. Cho dù là thần đạo cường giả ở trước mặt hắn cũng không thể hành động theo ý của mình, ở phía sau lưng của hắn quả nhiên là kẻ làm cho hắn phải kiêng kỵ - Hạ Nhất Minh.
Quang Ám Thánh Tử thở dài một tiếng, nói:
- Thế Giới lực của ngươi lại tiến bộ, ngay cả bản thân ta cũng không phát giác ra được sự tồn tại của ngươi.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh xuất hiện một nụ cười, nhưng trong lòng hắn lại biết rõ một điều.
Đây cũng không phải là do tu vi võ đạo của hắn tăng tiến, khiến cho Quang Ám Thánh Tử không thể phát hiện ra mình, mà người thi triển ẩn thân thuật không phải là hắn, đó là Bách Linh Bát.
Bách Linh Bát nắm giữ lực lượng không thuộc về thế giới này, hoàn toàn là của thế giới trước đây hắn sống. Mà Bách Linh Bát khi tới thế giới này thì Quang Ám Thánh Tử đã sớm quy ẩn Thần Chi Đảo. Cho nên hắn làm sao cũng không nghĩ ra được trên thế giới này lại còn có một nhân vật thần kỳ như vậy.
Khi trước ở trên Thần Chi Đảo, Quang Ám Thánh Tử từng sử dụng đại trận để kích phát Thế Giới lực vây khốn Hạ Nhất Minh. Hôm nay Hạ Nhất Minh lại sử dụng Thế Giới lực của bản thân mình vây khốn ngược lại đối phương.
Đương nhiên, hắn làm như vậy mục đích không phải là muốn bằng vào Thế Giới lực để vây khốn Chân Thần Cảnh cường giả, mà chỉ muốn lưu lại trên người đối phương ấn ký của mình, để cho đối phương không khách nào thoát khỏi khả năng truy tung của hắn.
Cảm nhận được lực lượng từ trên người Hạ Nhất Minh phát ra, Quang Ám Thánh Tử khẽ vung tay lên, Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên đồng thời xuất hiện. Sau đó, hắn đem hai kiện thần khí này chạm nhẹ vào với nhau.
Nhất thời, một cỗ lực lượng ba động kỳ dị lấy hắn làm trung tâm khuếch tán ra ngoài, cỗ lực lượng này rất mãnh liệt, khiến cho ngay cả Hạ Nhất Minh cũng phải biến sắc.
Đây cũng không phải là Quang Ám lực bình thường, mà khi hai cỗ lực lượng này kết hợp với nhau đã sản sinh ra Linh Hồn trùng kích.
Lấy tu vi võ đạo của Hạ Nhất Minh thì cũng không sợ loại Linh Hồn trùng kích này, nhưng nơi đây là Đồ Đằng bộ tộc, nếu như cỗ lực lượng này khuếch tán ra ngoài, hơn nữa không hề kiêng nể gì tiến hành công kích khắp nơi. Như vậy, cả Đồ Đằng bộ tộc ngoại trừ Khâu Thần Nỗ và Kỳ Lân Thú ra thì sẽ chẳng có người nào có thể ngăn cản được cỗ lực lượng này. Khi đó, đối với Đồ Đằng bộ tộc chính là tai ương diệt tộc.
Không cần nghĩ ngợi gì, hai tay Hạ Nhất Minh liên tục vũ động, Ngũ Hành Hoàn, Huyền Quy Xác cùng với Cửu Long Lô từ trong cơ thể của hắn hiện ra. Đồng thời, hai tay hắn nhanh chóng kết ấn, một loại ấn pháp thâm ảo dần hình thành trên tay của hắn.
Huyền Quy Xác nhanh chóng phóng đại lên, nó giống như một bức tường thành, đem tất cả các lực lượng đang tấn công cản trở lại.
Ở trên Huyền Quy Xác, vô số ấn ký huyền ảo hiện lên, chúng nó lóe lên những quang mang kỳ dị, phảng phất như một cái động sâu không thấy đáy, đem tất cả Linh Hồn trùng kích hấp thu vào bên trong.
Xung quanh Cửu Long Lô cũng xuất hiện một ngọn lửa màu đỏ, ngọn lửa này cũng không thiêu đốt bất cứ đồ vật gì ở trong Thần Thú điện, nhưng lại đem con đường thông ra ngoài phong tỏa lại, cho dù là Linh Hồn trùng kích cũng không thể xuyên qua đó. Bất quá, mạnh mẽ nất chính là Ngũ Hành Hoàn phối hợp với thủ ấn do Hạ Nhất Minh thi triển ra.
Năm loại quang mang bất đồng liên tục lưu chuyển, giống như một cơn lốc xoáy đang xoay tròn một chỗ, lại giống như những lưỡi đao sắc bén đem Linh Hồn trùn kích lực lượng đánh tan ra.
Ba kiện thần khí do Hạ Nhất Minh cố gắng sử dụng đã chặn lại được Linh Hồn trùng kích lực lượng, khiến cho nó không thể khuếch tán ra ngoài. Nhưng mà, trên vẻ mặt Quang Ám Thánh Tử lại không tỏ vẻ ra chút vội vã nào, ngược lại còn nở nụ cười trào phúng.
Một cái nhân ảnh hư ảo lại có thể bày ra vẻ mặt này, nếu mà không phải là địch thì Hạ Nhất Minh đã bội phục sát đất, thậm chí không tiếc tiêu hao đại giới để học được loại công pháp thần kỳ này.
- Hạ Nhất Minh, ngươi quả thật là rất mạnh. - Quang Ám Thánh Tử hòa hoãn nói:
- Hơn nữa, ngươi còn có tương lai vô hạn, có lẽ ta và Ngũ Hành lão tổ không thể đột phá được cảnh giới này, nhưng ngươi lại có khả năng đột phá thành công.
Hạ Nhất Minh hừ lạnh một tiếng, trong ánh mắt của hắn không chút nào che dấu sát khí của mình, hắn nói:
- Quang Ám Thánh Tử, ngươi sử dụng Linh Hồn trùng kích không phải là muốn đối phó với ta, mà là tộc nhân của Đồ Đằng bộ tộc a.
Quang Ám Thánh Tử tức cười nói:
- Hễ cái gì cản trở con đường của ta, thì phải chịu sự trừng phạt của ta. Nếu như ngươi đã xuất hiện ở chỗ này, vậy thì tộc nhân của Đồ Đằng bộ tộc cũng nằm trong nhóm bị trừng phạt.
Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia giận dữ, nói:
- Quang Ám Thánh Tử, ngươi đừng quên, phương Tây còn có Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị. Hôm nay ngươi nếu sử dụng Linh Hồn trùng kích đả thương người vô tội, như vậy ngày sau ta chắc chắn sẽ san phẳng Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị.
Nụ cười trên mặt Quang Ám Thánh Tử càng lúc càng trở nên quỷ dị:
- Dưới thần đạo, tất cả chỉ là kiến hôi. Hạ Nhất Minh, ta thật không hiểu được, ngươi vì sao lại quan tâm tới sinh mạng của đám kiến hôi như vậy.
Hạ Nhất Minh giật mình một cái, trong lòng hắn không khỏi xuất hiện một dự cảm xấu.
- Thần Điện và Hội Nghị đều là do một tay ta sáng tạo nên, chúng nó huy hoàng được mấy ngàn năm vậy là đủ rồi. - Quang Ám Thánh Tử bình tĩnh nói:
- Chỉ cần ta còn sống, hơn nữa tiếp tục tấn giai tới một mức cao hơn. Như vậy còn có thể tiếp tục sáng tạo ra một Thần Điện, một Hội Nghị thứ hai, đấy dù sao cũng chỉ là một cái nhấc tay mà thôi.
Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi khí lạnh, hắn mơ hồ hiểu được, đối phương cũng không phải là nói suông. Ở trong mắt kẻ này, Thần Điện và Hội Nghị mặc dù trọng yếu, nhưng cũng chỉ có vậy mà thôi, nếu đem so với bản thân hắn thì hai cỗ thế lực này tùy thời có thể bị bỏ qua.
Mặc dù hắn từng trợ giúp Thần Điện và Hội Nghị, nhưng đối với hắn mà nói, đây chỉ là một cái nhấc tay. Chuyện ngày hôm nay do phát sinh xung đột về lợi ích, hắn lập tức có thể buông bỏ hai cỗ thế lực mà mình đã bỏ công sức gây dựng mấy ngàn năm trước.
Mặc dù Hạ Nhất Minh hiểu được, thần đạo cường giả chỉ có khi không còn bị vương mắc thì mới thi triển được ra thực lực chính thức của mình. Nhưng một chuyện rõ ràng nếu ở trong trường hợp tương tự, Hạ Nhất Minh sẽ tuyệt đối không buông tha cho Hạ gia trang.
- Ta muốn lấy đi Linh Hồn thạch, ngươi hãy tránh ra đi. - Quang Ám Thánh Tử bình tĩnh nói.
Ở phía sau lưng hắn không xa, Linh Hồn thạch được khảm lên cây cột lớn giữa Thần Thú Điện, Hạ Nhất Minh cùng Khâu Thần Nỗ sở dĩ không di dời nó đi là bởi vì bọn họ nếu làm như vậy thì Quang Ám Thánh Tử sẽ không lộ diện.
Trong đầu Hạ Nhất Minh nhất thời chuyển qua vô số ý niệm, biểu hiện của người này tuyệt đối đã vượt ra ngoài dự liệu của hắn. Thân là Chân Thần Cảnh cường giả, nhưng hắn lại không có một chút lòng dạ và khí độ của một cường giả.
Hắn có thể khẳng định, nếu như ở trước mặt hắn là Thần Long, thì vô luận Thần Long có túng quẫn cỡ nào thì hắn cũng không lấy con tin ra để uy hiếp người khác.
Trong mơ hồ, Hạ Nhất Minh có một loại cảm giác, có lẽ bởi vì Quang Ám Thánh Tử không còn thân thể, chỉ tồn tại ở dạng linh hồn, cho nên sau khi trải qua mấy ngàn năm ở ẩn thì tính nết đã thay đổi, vì vậy mới có thể làm ra được chuyện này. Dù sao, Quang Ám Thánh Tử bây giờ cũng không thể xem như là một con người, thậm chí cũng không được tính là một con vật. Vì duy trì tính mạng của mình, để cho ý thức không tiêu tan, hắn chấp nhận trả giá mọi thứ.
Hít sâu một hơi, thần lực trong cơ thể Hạ Nhất Minh lưu chuyển không ngừng, chỉ là cỗ lực lượng này vẫn không hề được hắn phóng ra.
Lực lượng Linh Hồn trùng kích rất cường đại, ngay cả là hắn thì cũng không dám nói mình có thể ngăn cản được toàn bộ. Chỉ là, hắn cũng không theo như mong muốn của Quang Ám Thánh Tử mà tránh ra, về phía Quang Ám Thánh Tử thì cũng không tỏ vẻ vội vã thúc giục hắn, mà lẳng lặng đứng đợi.
Đối với Quang Ám Thánh Tử mà nói, thời gian không phải là vấn đề gì lớn, hắn ở ẩn mấy ngàn năm dưới hình dạng linh hồn đã khiến cho tính kiên nhẫn của mình đã trở nên kiên định.
Bên ngoài Thần Thú điện, khi Hạ Nhất Minh phóng thích ra Thế Giới lực đã đem lực lượng đang giam cầm Khâu Thần Nỗ làm cho tiêu tán đi. Bất quá, lúc này hắn cùng với Kỳ Lân Thú cũng nghe được cuộc nói chuyện trong điện, cũng biết rõ uy lực của Linh Hồn trùng kích.
Trong lúc nhất thời, hai vị Hư Thần Cảnh cường giả đều đổ mồ hôi lạnh, tim đập mạnh liên hồi.Giờ phút này, vận mệnh của Đồ Đằng bộ tộc tựa hồ không còn thuộc về bọn họ nữa, mà thuộc về hai người đang ở bên trong Thần Thú điện.
Trong lòng Khâu Thần Nỗ cảm thấy rất bi ai, từ khi nào mà tương lai của Đồ Đằng bộ tộc cường đại lại do ý niệm trong đầu một ngoại nhân quyết định thế này a? Trong lòng hắn xuất hiện vô số ý niệm, hắn cất cao giọng nói:
- Ta có thể mang Thần Thú hồn phách giao cho ngươi.
Hạ Nhất Minh giật mình, trong lòng hắn xuất hiện một tia hồ nghi, Khâu Thần Nỗ tuyệt đối không phải là một kẻ khuất phục cường quyền, nhưng vì sao bây giờ lại nói ra lời này?
Tựa hồ như hiểu được tâm tư của Hạ Nhất Minh, Khâu Thần Nỗ nói tiếp:
- Hồn phách Thần Thú mặc dù trọng yếu, nhưng truyền thừa của Đồ Đằng bộ tộc lại càng trọng yếu hơn.
Hắn dừng lại một chút, nói:
- Bất quá ta có một điều kiện.
- Ngươi nói. - Quang Ám Thánh Tử lạnh lùng nói.
- Ta không thể ở nơi này giao cho ngươi Thần Thú hồn phách. - Khâu Thần Nỗ trầm giọng nói:
- Nếu như ngươi vừa có được nó mà đổi ý thì phải làm thế nào? Cho nên, chúng ta sẽ mang Linh Hồn thạch rời xa nơi đây tới trong sa mạc, khi ấy ta sẽ giao Linh Hồn thạch cho ngươi.
Trên khuôn mặt hư ảo của Quang Ám Thánh Tử xuất hiện một tia trào phúng nói:
- Ở trên sa mạc thì không cần kiêng kỵ Linh Hồn trùng kích sao? Chẳng lẽ ngươi cho rằng Hạ Nhất Minh có thể ở trên sa mạc lưu ta lại?
Khâu Thần Nỗ cũng không lên tiếng ngay, mà sau một lúc hắn mới lạnh lùng nói:
- Ở trên sa mạc, ta sẽ đem Linh Hồn thạch giao cho ngươi, về phần ngươi có thể chạy thoát không thì phải xem vào bản lĩnh của mình. Nếu thât sự có thể mang theo Linh Hồn thạch rời đi, vậy Đồ Đằng bộ tộc của ta cũng không oán hận gì. Nhưng nếu như ở đây giao cho ngươi Linh Hồn thạch, như vậy lão phu dù đồng ý, thì tộc nhân của bộ tộc cũng không, bọn họ có chết hết cũng sẽ không đáp ứng yêu cầu của ngươi.
Quang Ám Thánh Tử trầm ngâm nửa ngày, tựa hồ hắn đã quyết định. Sau một hồi suy nghĩ, hắn cuối cùng nói:
- Được. Cứ theo lời ngươi nói….
Trong sa mạc, cát vàng xuất hiện ở khắp mọi nơi, gió to gào thét, khiến cho hoàn cảnh nơi đây tràn ngập mùi vị thê lương. Có lẽ bởi vì thình lình cảm nhận được khí tức khổng lồ của vài người, khí trời của sa mạc nhất thời trở nên dữ dội. Hạ Nhất Minh cùng Khâu Thần Nỗ sóng vai nhau phi hành, ở trên tay Khâu Thần Nỗ chính là Linh Hồn thạch.
Khi Linh Hồn thạch rời khỏi Thần Thú điện, từ trên nó vẫn tỏa ra quang mang vô cùng xinh đẹp. Loại quang mang này giống với ngọc trai ngàn năm, đều có tác dụng mị hoặc lòng người. Nếu như để cho người bình thường nhìn thấy, thì tâm thần sẽ lập tức bị chấn nhiếp, khó có thể kiềm chế được bản thân. Nhưng ở đây cũng không có người bình thường, bọn họ cũng không bị loại ánh sáng của Linh Hồn thạch ảnh hưởng.
Phía sau lưng hai người là nhân ảnh hư ảo của Quang Ám Thánh Tử, vẻ mặt của nhân ảnh này không biểu hiện ra bất cứ cảm xúc gì, tựa hồ như hắn không hề lo lắng hai người ở phía trước sẽ nói một đằng làm một nẻo.
Mà trên thực tế, Khâu Thần Nỗ quả thật là không dám làm như vậy, nếu không một khi để cho Quang Ám Thánh Tử quay trở về Đồ Đằng bộ tộc, như vậy lúc đó chính là thời khắc diệt vong của bộ tộc.
Sau khi xâm nhập vào sâu trong sa mạc được một lúc, Khâu Thần Nỗ cuối cùng cũng dừng lại, hắn nhìn quanh đánh giá bốn phía, ánh mắt xuất hiện những tia sáng kỳ dị.
- Ở chỗ này thôi. - Khâu Thần Nỗ chậm rãi nói.
Hạ Nhất Minh nhìn chăm chú vào ánh mắt của Khâu Thần Nỗ, mặc dù bọn họ không hề trao đổi gì với nhau, nhưng Hạ Nhất Minh tin tưởng, Khâu Thần Nỗ sẽ không dễ dàng giao vật này ra. Hắn khẳng định sẽ còn chuẩn bị ở phía sau, chỉ là trước khi hắn thi triển ra thì không một ai có thể đoán được điều gì.
Đồ Đằng bộ tộc đã truyền thừa mấy vạn năm, đối với cách vận dụng Thần Thú hồn phách khẳng định sẽ có chỗ độc đáo, hơn xa sự tưởng tượng của ngoại nhân.
Bất quá, Hạ Nhất Minh cũng không hề buông lỏng, thần lực trong cơ thể hắn nhanh chóng được điều động, khí thế mãnh liệt phóng lên cao, tựa hồ như phong tỏa không gian xung quanh lại.
Quang Ám Thánh Tử tùy ý liếc mắt nhìn Hạ Nhất Minh một cái, hắn cũng không để ý tới cỗ lực lượng mà Hạ Nhất Minh phóng ra. Cỗ lực lượng này mặc dù có thể khiến cho Ngụy Thần Cảnh cường giả không thể giãy dụa, nhưng đối với người lĩnh ngộ được Thế Giới lực như Chân Thần cảnh cường giả thì lại không có bao nhiêu uy hiếp.
Càng huống chi, Quang Ám Thánh Tử có trình độ lĩnh ngộ Thế Giới lực hơn xa Hạ Nhất Minh, cho nên hắn lại càng không để ý.
Hai tay Khâu Thần Nỗ chầm chậm đẩy ra, Linh Hồn thạch giống như được một đôi tay vô hình cầm lấy, dần dần bay về phía Quang Ám Thánh Tử.
Khí tức trên người Hạ Nhất Minh tỏa ra càng lúc càng mạnh, chỉ khi bàn tay đối phương vừa tiếp xúc với Linh Hồn thạch, như vậy hắn mới không còn cố kỵ điều gì mà động thủ. Thần niệm của Quang Ám Thánh Tử đột nhiên được phóng thích ra, đảo qua Linh Hồn thạch một lần.
Từ trên khối đá quả nhiên là tỏa ra Linh Hồn lực lượng cường đại, hơn nữa nó còn tràn ngập uy nghiêm, không hề thua kém với khi hắn còn ở thời kỳ đỉnh phong.
Dù sao, Linh Hồn lực lượng tích súc bên trong này cũng không phải chỉ của một thần thú, mà là tổng số những thần thú tự nguyện buông bỏ ý thức của bản thân từ khi Đồ Đằng bộ tộc xuất hiện tới nay.
Mặc dù Linh Hồn lực lượng của mỗi một đầu thần thú không nhiều lắm, nhưng nếu thêm vào đó hai mươi đầu thần thú thì lại không phải là chuyện đùa. Cho dù là Chân Thần Cảnh cường giả cũng không nhất định có thể so sánh được, cánh tay hư ảo của Quang Ám Thánh Tử chậm rãi vươn lên, nhẹ nhàng tiếp lấy Linh Hồn thạch.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng nhướng lên, toàn bộ tinh thần của hắn tập trung vào đối phương chính là đợi tới thời khắc này. Trong nháy mắt cánh tay của Quang Ám Thánh Tử chạm vào Linh Hồn thạch thì khu vực xung quanh bỗng phát sinh ra biến hóa rất lớn.
Thế Giới lực lượng đã sớm được Hạ Nhất Minh chuẩn bị giờ phút này được phóng thích ra, cả không gian xung quanh từa hồ trong nháy mắt xảy ra biến dị. Từng đạo năng lượng kỳ dị ba động, khiến cho phụ cận xung quanh xuất hiện những khe không gian nhỏ.
Ấn pháp trên tay Hạ Nhất Minh đã trở nên tương đối cổ quái, đây không phải là một trong tam đại ấn pháp do hắn sáng tạo ra. Trên tay trái hắn là quang mang nhiều màu đang vờn quanh, còn trên tay phải lại là hai màu trắng và đen. Lúc này, hai loại lực lượng không phải hòa vào nhau, mà nó đang không ngừng va chạm với nhau, Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực va chạm với Quang Ám Đại Lĩnh Vực.
Đối với Hạ Nhất Minh mà nói, đem hai loại lực lượng này dung nhập với nhau thì có thể hình thành Thế Giới của riêng hắn, Thế Giới này khác với Quang Ám Đại Lĩnh Vực và Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, đây chính là một thế giới dung hợp cả hai.
Bất quá, Thế Giới này khi còn chưa phát huy được tới tình trạng mạnh nhất của nó thì còn không thể vây khốn được cường giả như Quang Ám Thánh Tử.
Cho nên hắn dứt khoát không làm như vậy, mà để cho hai đại lĩnh vực va chạm với nhau, khiến cho không gian xung quanh liên tục rung chuyển, đạt tới hiệu quả hoàn toàn bất đồng.
Hai đại lĩnh vực khi dung hợp với nhau thì sáng tạo thế giới, như vậy khi để cho chúng đối lập với nhau thì sẽ sản sinh ra một loại lực lượng mang tính chất hủy diệt.
Đây là biện pháp mà Hạ Nhất Minh đã suy nghĩ rất nhiều mới nghĩ ra, biện pháp này dựa trên cơ sở là trận đánh ngày trước giữa hai con khôi lỗi trên Thần Chi Đảo. Sắc mặt Khâu Thần Nỗ thay đổi rất nhanh, hắn lập tức quay người bỏ chạy ra phía xa.
Bởi vì hắn lúc này cảm nhận được một mối nguy hiểm rất lớn, mức độ nguy hiểm so với đám Tử Vong Sinh Vật ngày trước gặp phải trước khi hắn tấn giai còn mạnh hơn rất nhiều. Đến tận lúc này, trong lòng hắn mới mơ hồ sinh ra một tia hy vọng.
Nếu như Hạ Nhất Minh có thể bằng vào thực lực của bản thân mà giết chết người này, như vậy hắn cũng không phải dùng tới bước cuối cùng kia.
Hai đại Lĩnh Vực lực lượng va chạm với nhau với một tần suất cố định, từng đạo rất nhỏ, nhưng rõ ràng có thể nhìn thấy được chung quanh người Quang Ám Thánh Tử xuất hiện những khe không gian rất nhỏ. Mà khi khe khâu gian này xuất hiện, thì kèm theo đó là một cỗ lực lượng kỳ dị từ trong đó phát ra bắn về phía thân hình hư ảo của Quang Ám Thánh Tử.
Lúc này, khoảng không xung quanh giống như một tấm vải lớn máu trắng, còn những khe không gian lại giống như một lưỡi đao nhỏ, chúng không ngừng chia cắt tấm vải đó ra.
Mà Quang Ám Thánh Tử thì giống như hoa văn ở trên tấm vải, khi những hoa văn này sắp bị lưỡi đao chạm tới thì bỗng thanh âm của Quang Ám Thánh Tử vang lên:
- Quang Minh, tinh lọc....
Theo thanh âm lạnh băng này vang lên, Quang Minh lực lượng cường đại được phóng thích ra. Đây là Quang Minh lực lượng tinh túy nhất, nó ngưng tụ thần lực cường đại.
Quang Minh lực lượng có thể tinh lọc hết tất cả mọi thứ, chỉ cần là loại lực lượng không cùng tính chất, như vậy bất cứ thứ gì cũng có khả năng bị nó tinh lọc. Khi cỗ Quang Minh lực lượng này xuất hiện ở giữa không gian, thì những cái khe không gian nhanh chóng bị biến mất, làm cho không gian xung quanh nhanh chóng khôi phục lại như cũ.
Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng lên, trong lòng hắn không hề cảm thấy sợ hãi, mà còn rất vui mừng.
Quang Minh lực lượng rất cường đại, ngay cả khe không gian do hắn mới nghiên cứu ra cũng phải bất lực trước nó. Nhưng mà, Hạ Nhất Minh lại nhạy cảm phát hiện ra, Quang Ám Thánh Tử phóng thích ra cũng không phải là Linh Hồn lực lượng của hắn, mà gần như chỉ là lực lượng của Quang Minh Quyền Trượng.
Đối mặt với thủ đoạn kỳ dị của Hạ Nhất Minh mà Quang Ám Thánh Tử lại phải sử dụng lực lượng của thần khí, như vậy có thể thấy được hắn có điều gì đó rất kiêng kỵ.
Hai tay không ngừng huy động, từng cái khe không gian lại được sinh ra, hơn nữa chúng còn liên tục hướng về phía Quang Ám Thánh Tử phóng tới. Mà cơ hồ cùng lúc đó, Ngũ Hành Hoàn trên đỉnh đầu Hạ Nhất Minh lại càng càng tỏa ra quang mang chói mắt, ánh sáng lung linh của nó không ngừng bắn ra.
Những đạo ánh sáng lung linh này cũng không phải là có ý định công kích Quang Ám Thánh Tử, mà chúng ở giữa không trung tạo thành một tấm lưới lớn. Chúng nó giống như chiếc lưới cho con nhện kết thành, rập rạp đan lại với nhau.
Nếu như Ngũ Hành lão tổ ở đây thì khẳng định có thể nhận ra đây là thủ đoạn nghịch thiên của lão dùng để kết thành Ngũ Hành thế giới. Lúc này, loại năng lực đó đã được Hạ Nhất Minh bắt chước lại một cách y hệt.
Nếu như để cho Ngũ Hành Hoàn có thể hoàn thành kiến tạo thế giới, như vậy Hạ Nhất Minh sẽ thật sự vây khốn được Quang Ám Thánh Tử vào bên trong.
Đương nhiên, đây là bởi vì thực lực của Quang Ám Thánh Tử còn cách giai đoạn đỉnh phong một khoảng khá lớn. Vạn năm ngủ say đã làm cho thực lực của hắn suy kiệt tới mức khó có thể tưởng tương nổi.
Cho dù là hắn đã hấp thu Huyết Sát khí, máu huyết và linh hồn của Quỷ Khốc Lĩnh thì cũng không dễ dàng khôi phục.
Nếu như Quang Ám Thánh Tử có thể hấp thu hồn phách của Thần thú, như vậy hắn mới chân chính khôi phục được thực lực đỉnh phong của mình, nhưng điều này không thể xảy ra bây giờ.
Phảng phất như cảm ứng được động tác của Hạ Nhất Minh, khuôn mặt vốn lạnh lùng của Quang Ám Thánh Tử cuối cùng đã xuất hiện một tia ngưng trọng. Thanh âm âm u của hắn giống như từ chín tầng địa ngục vang lên:
- Hắn Ám hãy tới đây, đem hết thảy mọi thức khôi phục lại yên tĩnh cho ta....
Quang Minh lực lượng quanh người hắn trong nháy mắt biến mất, hơn nữa còn chuyển thành đen tối không có chút ánh sáng nào.
Quang Minh và Hắc Ám lực lượng đã được hắn vận dụng tới cực hạn, chúng nó giống như có được tính mạng của riêng mình, phóng thích ra uy lực cường đại nhất có thể.
Những khe không gian khi gặp phải đạo Hắc Ám lực lượng này đều biến mất không còn giấu vết. Hắc Ám lực lượng có tính chất thôn phệ, cho dù là khe không gian cũng không ngoại lệ.
Theo sau đó, thân hình Quang Ám Thánh Tử nhanh như điện nhanh chóng tấn công về phía ngũ thải quang mang ở chung quanh.
Hạ Nhất Minh thầm than một tiếng trong lòng, hắn sáng tạo ra chiến kỹ này thời gian dù sao cũng còn rất ngắn, còn xa mới đạt tới tình trạng hoàn mỹ. Nếu xuất kỳ bất ý thì còn có thể khiến cho Quang Ám Thánh Tử giật mình một chút, nhưng muốn vây khốn đối phương thì hy vọng thành công sẽ rất thấp. Ấn pháp trên tay hắn một lần nữa thay đổi, hai loại thủ thủ ấn trong nháy mắt được kết hợp lại làm một.
Khu vực xung quanh nhanh chóng xuất hiện lực lượng ba động, tấm lưới do quang mang nhiều màu tạo nên đột nhiên nặng nề hơn.
Khu vực xung quanh xuất hiện vô số phù văn, những phù văn này bay nhảy giữa không trung làm cho Ngũ Hành thế giới trong nháy mắt được hình thành.
Nét mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia mỉm cười đắc ý, ở sau lưng hắn, Huyền Quy Xác phóng xuất ra uy lực lớn nhất có thể của nó.
Quang mang của phù văn bên trong Huyền Quy Xác giống như sóng lớn nổi lên, từng đạo, từng đạo bám vào Ngũ Hành thế giới. Dưới sự trợ giúp của hai kiện thần khí, trong nháy mắt Hạ Nhất Minh đã kết hợp được thành Ngũ Hành thế giới.

Chương 1295: Bạo

Cả không gian xung quanh xuất hiện ba động quỷ dị, lực lượng cường đại tràn ngập khắp mọi nơi khiến cho hoàn cảnh nơi đây sinh ra biến hóa thần kỳ.
Một Thế Giới tràn ngập ngũ hành lực lượng trong nháy mắt xuất hiện trước mắt mọi người, đừng nói là Quang Ám Thánh Tử đang ở trong, mà cho dù là Khâu Thần Nỗ đang ở xa xa xem cuộc chiến cũng phải rung động.
Lúc này, trong lòng hắn xuất hiện rung động mãnh liệt, nguyên lai đây mới là thực lực chân chính của Hạ Nhất Minh. Hắn sở hữu lực lượng đã vượt qua Ngụy Thần Cảnh, đạt tới Chân Thần Cảnh trong truyền thuyết.
Kỳ thật, Hạ Nhất Minh có thể hình thành Thế Giới lực lượng hoàn toàn là dựa vào thủ đoạn, hắn đem kiện thần khí Hải Thị Thận Lâu dung nhập vào trong cơ thể, hơn nữa còn đem Quang Ám và Ngũ Hành đại lĩnh vực dung hợp với nhau mới có thể phát huy thực lực tới mức này. Nhưng mà, hắn giờ phút này hai đại lĩnh vực do hắn nắm giữ vẫn còn chênh lệch không nhỏ.
Lực lượng của Quang Ám Đại Lĩnh Vực còn xa mới bằng được Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, nếu không như thế Hạ Nhất Minh cũng sẽ không chỉ phóng thích ra Ngũ Hành thế giới đơn thuần, mà chính là Thế Giới có cả Quang Ám lẫn Ngũ Hành lực.
Bất quá, khuyết điểm này không phải người có tu vi thấp như Khâu Thần Nỗ có thể nhìn ra, cho nên ở dưới tình cảnh này Kỳ Lân thánh chủ của chúng ta không khỏi có cảm giác đắng miệng.
Lực lưởng khồng lồ ập đến, trong nháy mắt đã cuốn Quang Ám Thánh Tử vào bên trong.
Nhưng mà, nụ cười trên môi vị tuyệt thế cường giả phương Tây này vẫn không hề mất tự nhiên, hơn nữa nó còn xuất hiện một tia khinh thường.
Ngũ Hành lão tổ có thể liếc mắt nhìn ra được khuyết điểm của Hạ Nhất Minh, hắn cùng với Hạ Nhất Minh giao thủ một đoạn thời gian cho nên lại càng nhìn thấu được khuyết điểm của Thế Giới lực do Hạ Nhất Minh phóng thích. Từ trên thân hình hư ảo của Quang Ám Thánh Tử phất thời phát ra hai đạo quang mang bất đồng. Đen và trắng. Khi hai đạo quang mang này lan tràn ra, thì cả thế giới tựa hồ như cũng bị ảnh hưởng sâu sắc.
Ngũ Hành Thế Giới huyễn lệ của Hạ Nhất Minh trong nháy mắt trở nên phai nhạt đi, hơn nữa tình trạng này còn mơ hồ lan rộng ra. Sắc mặt Hạ Nhất Minh lập tức biến đổi, hắn hừ nhẹ một tiếng, trong lòng thầm kêu khổ.
Ngũ Hành lão tổ từng nói qua, thực lực của người này do ngủ say vạn năm nên đã bị ảnh hưởng rất lớn, so với đỉnh phong thì bây giờ thực lực còn chưa đạt tới một phần mười. Cho nên, Thế Giới lực của Hạ Nhất Minh mặc dù có khuyết điểm, nhưng bằng vào lực lượng cường đại vẫn có thể áp chế được đối phương.
Tuy nhiên khi gia thủ, Hạ Nhất Minh lập tức cảm nhận được lực lượng do Quang Ám Thế Giới do đối phương thi triển ra có thể mạnh mẽ chống đỡ lại lực lượng của hắn.
Mặc dù, Hạ Nhất Minh biết Thế Giới lực của mình có khuyết điểm, không thể cùng với Chân Thần Cảnh cường giả chính thức so sánh, nhưng tốc độ khôi phục của đối phương cũng thật nhanh a.
Bất quá, hắn đã ở trên thế cưới hổ khó xuống, thủ ấn trên tay không ngừng biến hóa, lực lượng khổng lồ từ bốn phương tám hướng không ngừng tụ tập lại.
Một khắc này, Hạ Nhất Minh tựa hồ như biến thành một chùm ánh sang lớn, năm đạo ánh sáng khác nhau tuôn ra từ thân thể của hắn, chúng ở trên hư không hấp thụ thiên địa lực lượng vô tận rồi bắn về phía đối phương, nhằm ngăn chặn Quang Ám Thế Giới đang không ngừng khuếch trương.
Sắc mặt của Khâu Thần Nỗ thoáng buông lỏng xuống, bất quá lúc này hai tay hắn cũng hình thành một thủ thế kỳ quái, tựa hồ như đang có xu thế chờ đơi điều gì đó. Đương nhiên, vô luận là Quang Ám Thánh Tử hay Hạ Nhất Minh cũng không hề chú ý tới bản thân hắn.
Bởi vì giao phong ở trình độ này thì có lẽ Ngụy Thần Cảnh còn có thể ra tay trợ giúp một chút, nhưng Hư Thần Cảnh cường giả thì chỉ có thể đứng xem mà thôi. Cho dù là Hạ Nhất Minh cũng không thể trông cậy vào viện trợ từ Khâu Thần Nỗ. Trong hư không, nơi Ngũ Hành lực lượng và Quang Ám lực lượng va chạm với nhau đột nhiên xuất hiện ba động. Một vòng xoáy lực lượng nhanh chóng được tạo ra, hơn nữa nó còn bạo phát.
Không có bất cứ thanh âm nào vang lên, nhưng mảng không gian nơi đây tựa hồ như bị làm cho sụp đổ xuống, làm cho trong lòng ba người không khỏi xuất hiện một bóng ma.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh và Quang Ám Thánh Tử đều hơi thay đổi, tựa hồ bọn họ cũng không ngờ tới, khi hai cỗ Thế Giới lực lượng bất đồng toàn lực va chạm với nhau lại có thể gây ra biến cố khó tin như vậy.
Cảm thụ được biến hóa của không gian sụp đổ, trong lòng bọn họ đồng thời xuất hiện cảm giác nguy cơ mãnh liệt.
Với thực lực của bọn họ, ở trên thế giới này thì loại lực lượng có thể mang tới cho bọn họ cảm giác nguy cơ có rất ít. Nhưng giờ phút này, bọn họ rõ ràng cảm nhận được tựa hồ như bọn họ đang phải đối mặt với một cỗ lực lượng mang tính chất hủy diệt. Hạ Nhất Minh tất nhiên là đối với điều này rất kinh hãi, mà Quang Ám Thánh Tử thì cảm giác của hắn cũng không hề kém hơn.
Ngày trước, hắn mặc dù cũng từng giao thủ với Ngũ Hành lão tổ, nhưng khi đó không phải là sinh tử chiến, cho nên cũng không biết được khi hai cỗ lực lượng này toàn lực với nhau lại có thể sinh ra một cỗ lực lượng khác mang tính chất hủy diệt như vậy.Không hẹn mà cùng lúc, bọn họ chậm rãi thu hồi lại lực lượng, Ngũ Hành Thế Giới và Quang Ám Thế Giới tựa hồ đã trở nên hòa hoãn hơn trước rất nhiều.
Có lẽ, lúc này trong lòng bọn họ hận không thể đưa đối phương vào chỗ chết, nhưng bọn họ lại lựa chọn cùng một cách làm, bởi vì không một ai muốn cùng chết với đối phương.
Hai loại lực lượng gia phong trong nháy mắt trở nên hòa hoãn hơn, từ kiệt liệt xung đột trở thành sóng êm biển lặng.
Hạ Nhất Minh thở dài một hơi, sau đó cảm ứng được trong Ngũ Hành Thế Giới truyền tới một các giác khác lạ. Quang Minh và Hắc Ám lực lượng trong nháy mắt ngưng tụ thành một điểm, phảng phất như hóa thành một thanh trường thương vô kiên bất tồi, đâm xuyên qua Ngũ Hành Thế Giới của Hạ Nhất Minh..... Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Hiểu biết về Thế Giới lực giữa hai người có sự chênh lệch rất lớn, khi còn toàn lực thi triển thì điều này sẽ không xuất hiện, nhưng lúc tình thế cấp bách thì lại thể hiện ra một cách rõ ràng.
Quang Ám Thánh Tử đã sớm hiểu rõ được lực lượng mà mình nắm giữ, hơn nữa trong nháy mắt nhìn thấy sơ hở có thể phá vỡ Ngũ Hành Thế giới thì đã lập tức động.
Nếu như Thần Thú hồn phách của Đồ Đằng bộ tộc đã vào tay, thì hắn cũng không muốn lựa chọn quyết chiến sinh tử với Hạ Nhất Minh.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh đại biến, hắn nổi giận gầm lên một tiếng giận dữ, muốn toàn lực ngăn cản thì đã không còn kịp nữa.
Sắc mặt Khâu Thần Nỗ cũng lộ ra vẻ sầu thảm, đôi mắt cuối cùng đã thể hiện vẻ kiên quyết của mình. Nhưng mà, còn chưa chờ hắn thi triển thủ đoạn cuối cùng của mình thì lập tức cảm nhận được hai đạo lực lương cường đại đột nhiên phát ra.
Đối với hai cỗ lực lượng này, hắn cũng không hề cảm thấy xa lạ, trong lúc nhất thời, hai tay đang chuẩn bị động thì lại ổn định trở lại.
Quang Ám Thế Giới của Quang Ám Thánh Tử cuối cùng đã xuyên phá được sự phong tỏa của Ngũ Hành Thế Giới, một tiếng cười dài từ trên đạo nhân ảnh hư ảo phát ra, tựa hồ lão quái vật đã mất đi thi thể cả vạn năm này tương đối hài lòng với hiện tượng trước mắt. Bất quá, tiếng cười này của hắn cũng không kéo dài được lâu, chỉ trong thời gian ngắn ngủi liền tắt ngấm.
Hai đạo lực lượng cường đại nhanh chóng ập về phía đầu của hắn, khiến cho hắn vừa mới thoát khỏi Ngũ Hành Thế Giới thì giống như bị một cây gậy chờ sẵn đập xuống đầu.
Trong hư không, lôi điện cùng tiếng long ngâm điên cuồng giao hòa cùng một chỗ hình thành cỗ lực lượng cường đại, phảng phất như những ngọn sóng vô cùng vô tận ngoài khơi đang ập về phía Quang Ám Thế Giới.Quang Ám lực lượng mặc dù thành công xuyên thủng được Ngũ Hành Thế Giới, nhưng thực lực của Quang Ám Thánh Tử dù sao cũng chưa hoàn toàn khôi phục, cho nên khi thoát ra thì cũng trên đường hết đà, vì vậy lúc hai cỗ lực lượng này điên cuồng tấn công lập tức lung lay như muốn sụp đỏ. Tiếng cười dài của Hạ Nhất Minh vang lên, ánh mắt của hắn toát ra một tia hài lòng.
Mặc dù Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện không hề đi theo hắn tới Đồ Đằng bộ tộc, nhưng bọn họ tâm ý tương thông, cho nên khi vừa rời khỏi Đồ Đằng bộ tộc tiến về phía sa mạc, hắn lập tức thông tri cho hai đầu thần thú này. Lúc hai đầu thần thú nhận được thông tri của Hạ Nhất Minh thì cũng nhanh chóng rời khỏi Hạ gia trang, chạy tới sa mạc của vùng Tây Bắc.
Sơ hở vừa rồi cũng không phải là do Hạ Nhất Minh cố ý sử dụng, nhưng nếu Quang Ám Thánh Tử đã có ý định đột phá ở một nơi nào đó thì Hạ Nhất Minh cũng thuận nước đẩy thuần, tận khả năng tiêu hao thực lực của hắn, sau đó mới để hắn rời đi.
Mà lúc này, Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện vốn đã tích súc lực lượng chờ đợi ở bên ngoài lập tức tiến hành công kích toàn lực, đối với Quang Ám Thánh Tử giờ phút này mà nói thì khó có thể chống cự lại được hai cỗ lực lượng này.
Trong thiên hạ, cũng chỉ hai đầu thần thú này mới có thể phối hợp một cách hoàn mỹ như vậy với Hạ Nhất Minh, khiến cho một vị Chân Thần Cảnh nổi danh vạn năm phải chịu cay đắng.
Theo tiếng nổ "Ầm ầm" vang lên, trong hư không tràn ngập màu sắc tím vàng, hết thảy mọi thứ xảy ra ở trước mắt mang lại cho người ta cảm giác hư ảo.
Ánh mắt Khâu Thần Nỗ chớp động một tia quang mang phức tạp, có vui mừng, cũng có cảm giác mất mác.
Trước khi tiến vào Băng Đảo, đám người Hạ Nhất Minh có thực lực không hề cao hơn hắn, đều là Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả mà thôi.
Nhưng chỉ mấy năm sau, mặc du hắn và Kỳ Lân Thú đều tấn giai thần đạo cảnh giới, nhưng Hạ Nhất Minh và hai đầu bạn sinh thần thú của mình bỏ xa bọn hắn.
Hơn nữa, có thể dễ dàng đoán được, cả đời này hắn cùng Kỳ Lân Thú đừng mong có thể đuổi kịp đối phương.
Đang lúc Khâu Thần Nỗ cảm khái ngàn vạn lần thì bất chợt lúc này, tiếng cười của Hạ Nhất Minh đã dừng lại, tựa hồ bị cảnh tượng nào đó làm cho kinh sợ mà dừng lại.
Hắn hơi rùng mình một cái, nhất thời nhìn thấy trước mắt là một vùng đen kịt do Hắc Ám lực lượng tạo ra, tất cả mọi loại lực lượng tựa hồ như đều bị nó hấp thu.
Sau đó, Hắc Ám lực lượng bắt đầu ngưng tụ lại, tốc độ của chúng nó rất nhanh, chỉ trong chớp mắt đã trở thành một điểm cực kỳ nhỏ, nhưng từ trong điểm đen nho nhỏ đó lại mang lại cảm giác áp bách cho tất cả các thần đạo cường giả. Hơn nữa, điểm đen này trong nháy mắt phát sáng lên, lực lượng vô cùng vô tận từ trong đó phát ra.
Lôi Điện lực lượng, Âm Ba lực lượng, ngay cả Ngũ Hành Thế Giới lực lượng trong nháy mắt sụp đổ, tan biến không còn dấu vết.
Trong hư không, hư ảnh của Quang Ám Thánh Tử đã biến mất, ở nơi đó chỉ còn Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên, ở giữa hai kiện thần khí này chính là hai khối Linh Hồn hồn thạch.
Không ngờ rằng, khi lực lượng của Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện đánh tới, Quang Ám Thánh Tử đã nhanh chóng đưa ra quyết định, đem toàn bộ lực lượng hắn hấp thu từ Quỷ Khốc Lĩnh bạo phát ra, làm cho tất cả lực lượng ở trước mắt hắn đều tiêu tán. Quang mang hơi chớp động, Linh Hồn thạch tựa hồ có dấu hiệu muốn bỏ chạy đi.
Khâu Thần Nỗ ở phía xa thở dài một tiếng, từ tron miệng hắn phát ra một âm thanh khô khốc:
- Bạo!
Trong nháy mắt, một viên Linh Hồn thạch bị vây giữa hai kiện thần khí phát sáng lên, hơn nữa từ trên đó tuôn ra lực lượng khổng lồ tới mức khó tin.....

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau