VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1271 - Chương 1275

Chương 1271: Huyết tế siêu cấp

Sóng biển to lớn dâng lên hung hăng nện vào những vách đá cheo leo, vô số đóa hoa mọc trên vách đá bị sóng biển đánh cho tan tác. Từ phía xa, hai đạo quang mang bay xẹt qua bầu trời nhanh chóng di chuyển về phía một hòn đảo ở hải ngoại.
Trên vách núi, người đeo mặt nạ phảng phất như không bao giờ nghỉ ngơi, đang dùng ánh mắt lạ thường nhìn về phía hai đạo thân ảnh đang bay tới, giống như hắn đã theo dõi hai thân ảnh này từ rất nhiều năm rồi....
Ngay cả bản thân hắn cũng không nhớ rõ, cái cảm giác trông mong này của hắn xuất hiện lần cuối là khi nào.
Bất quá, hắn có thể xác định lúc này trong lòng hắn đang tràn ngập vẻ mong chờ.
Hắn có thể cảm ứng được khí tức từ trên hai đạo thân ảnh kia rất quen thuộc.
Đó chính là hai kiện thần khí đã từng bầu bạn với hắn rất nhiều năm, chúng đang đáp lại tâm tình của hắn.
Ngả Đức Văn và Cách Lâm Đốn cùng lúc hạ xuống trước mặt người đeo mặt nạ, bọn họ hơi cung kính một cái rồi Ngả Đức Văn nói:
- Các hạ, chúng ta đã theo phân phó của ngài tiến vào Thiên Đường Địa Ngục đem Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên ra.
Người đeo mặt nạ chậm rãi gật đầu, hắn bình tĩnh đưa tay lên trước.
Ngả Đức Văn và Cách Lâm Đốn lập tức hiểu được ý của hắn, hai vị thần đạo cường giả trẻ tuổi còn đang định dâng thần khí lên thì đột nhiên hai kiện thần khí tự mình khởi động.
Chúng nó giống như vật có linh tính, từ trong tay hai người bay lên, nhẹ nhàng rơi xuống tay người đeo mặt nạ. Hai người liếc mắt nhìn nhau, trong ánh mắt lộ ra một tia hoảng sợ và khó tin.
Bởi vì bọn họ cảm ứng được người đeo mặt nạ cũng không sử dụng thủ đoạn gì để hút lấy thần khí trong tay bọn họ, mà chính là do thần khí chủ động rời khỏi tay hai người, hơn nữa nó còn giống như gặp được người thân nhanh chóng bay về phía người đeo mặt nạ.
Giờ phút này, khi người đeo mặt nạ cầm được hai kiện thần khí vào trong tay, bọn họ mơ hồ có cảm giác như đối phương và thần khí là thân nhân lâu ngày được gặp lại. Mà cũng bởi vì vậy cho nên mới khiến hai người cảm thấy thật khó tin.
Người đeo mặt nạ cầm lấy Quang Minh Quyền Trượng, Hắc Ám Tỏa Liên mà thở dài một hơi, trong tiếng thở dài đó tràn ngập mùi vị cảm khái.
Sau đó, hắn ngẩng đầu lên, nhìn lướt qua hai người Ngả Đức Văn.
Ngả Đức Văn và Cách Lâm Đốn đồng thời cụp mắt xuống, không ngờ hai người bọn họ không dám nhìn thẳng vào mắt đối phương.
Ở trước người đeo mặt nạ thần bí này, bọn họ dù có được khí thế và thực lực của thần đạo cường giả thì cũng không có chút tác dụng nào. Người đeo mặt nạ trầm ngâm một chút, tựa hồ đang tính toán cái gì đó, cuối cùng hắn mở miệng nói:
- Hai người các ngươi đi đi.
- Đại nhân..... - Hai người Ngả Đức Văn vô cùng kinh ngạc thốt lên.
Người đeo mặt nạ sử dụng ngữ khí không chút cảm tình để nói:
- Các ngươi sau khi rời đi thì không thể ở lại Thần Điện hay Hắc Ám Hội Nghị, chỉ cần yên lặng thủ hộ cho chúng nó, trợ giúp hai giáo phái giải quyết những phiền toái mà bọn họ không thể giải quyết.
Bị người đeo mặt nạ nhìn chằm chằm vào, hai vị thần đạo cường giả trẻ tuổi đều không tự chủ được mà cảm thấy thân hình hơi lạnh đi.
Trong lòng bọn họ có chút hoảng hốt, từ khi cầm hai kiện thần khí, khí tức của người đeo mặt nạ được cải thiện rất nhiều, khiến cho bọn họ không cảm thấy tin tưởng.
- Đại nhân, nếu như chúng ta gặp phải Hạ Nhất Minh thì sao? - Ngả Đức Văn lập tức hỏi.
- Nếu như mọi chuyện đều thuận lợi thì các ngươi có thể không cần kiêng kỵ người này. - Người đeo mặt nạ vẫn bình tĩnh nói:
- Bất quá, nếu như ta thất bại thì các ngươi phải né tránh hắn, vĩnh viễn không được đối địch với hắn.
Trong lòng Ngả Đức Văn kịch liệt chấn động, trên trán hắn mơ hồ xuất hiện những giọt mồ hôi hột.
- Nhưng mà, nếu như hắn muốn hủy diệt Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị thì sao?
- Nếu như hắn muốn làm như thế, thì các ngươi mang theo tinh anh của Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị rời khỏi đại lục phương Tây tới định cư ngoài một cô đảo trên hải ngoại. - Thanh âm của người đeo mặt nạ tựa hồ có chút bất đắc dĩ nói:
- Có lẽ ngàn năm sau, các ngươi còn có cơ hội quật khởi lại từ đầu.
Trong lòng Ngả Đức Văn và Cách Lâm Đốn đều mơ hồ lạnh đi.Bọn họ nghe được ý tứ của người đeo mặt nạ, nếu như hắn thành công thì có thể giải quyết Hạ Nhất Minh, nhưng thất bại thì hai thế lực lớn của phương Tây sẽ rơi vào cảnh đen tối. Bởi vì từ nay về sau sẽ không còn có người nào có thể chế ngự được vị thần đạo cường giả trẻ tuổi đang giống như mặt trời giữa trưa kia.
Người đeo mặt nạ nhẹ nhàng phất tay, phảng phất như hữu khí vô lực nói:
- Các ngươi đi đi, trong một khắc phải rời khỏi trăm dặm quanh Thần Chi Đảo.
Hắn dừng một chút, nói:
- Nhờ kỹ, ngàn vạn lần không thể dừng lại trong vòng trăm dặm, nếu không các ngươi sẽ vì vậy mà chết.
Hai người Ngả Đức Văn vô cùng kinh hãi, bọn họ hiển nhiên không hề nghi ngờ lời người đeo mặt nạ.
Cúng kính tạm biệt người đeo mặt nạ thần bí, hai vị thần đạo cường giả trẻ tuổi phóng vút lên không, nhanh chóng rời khỏi phạm vi của thần chi đảo.
Mặc dù bọn họ không hiểu được vì sao người đeo mặt nạ muốn bọn họ rời xa khu vực thần chi đảo, hơn nữa bọn họ cũng không nghĩ tới lực lượng nào lại có thể khiến cho một thần đạo cường giả ở trong vòng trăm dặm phải ngã xuống. Thế nhưng, bọn hắn đối với lời người đeo mặt nạ nói rất tin tưởng, cho nên khi hắn đã nói như vậy thì hai người sẽ chấp hành tuyệt đối.
Một khắc sau, bọn họ đã bay ra ngoài trăm dặm, lúc này khoảng cách của bọn họ so với lời dặn bảo của người đeo mặt nạ còn lớn nơi một phần.
Ở khu vực này, vô luận Thần Chi Đảo có phát sinh ra chuyện gì đi nữa thì cũng không ảnh hưởng tới hai người bọn họ. Hai người Ngả Đức Văn phiêu phù giữa không trung, cả hai đều rơi vào trong trầm tư, tựa hồ trong lòng đầu bầu tâm sự. Sau một lúc, Cách Lâm Đốn mở miệng trước nói:
- Ngả Đức Văn, ngươi vừa rồi có nhìn thấy gì không?
Mặc dù hắn không nói rõ ràng, nhưng Ngả Đức Văn cũng không chút do dự gật đầu.
- Có, ta nhìn thấy. - Ngữ khí của hắn hơi có chút ba động nói:
- Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên không ngờ lại cộng minh với hắn, hơn nữa hắn lại không gặp chút trở ngại nào mà dễ dàng điều khiển hai kiện thần khí vương.
Ở phương Tây, hai kiện thần khí Quang Minh Quyền Trượng và Hắc Ám Tỏa Liên do Quang Ám Thánh Tử sử dụng được xưng là thần khí vương. Chúng giống như Ngũ Hành Hoàn của Ngũ Hành lão tổ từng sử dụng đều là những kiện thần khí độc nhất vô nhị.
Vẻ mặt Cách Lâm Đốn hơi có chút quái dị nói:
- Ngả Đức Văn, ngươi nói hắn liệu có phải là.....
Liếc mắt nhìn Cách Lâm Đốn, Ngả Đức Văn chậm rãi nói:- Có lẽ đúng là hắn.
Ánh mắt hai người nhất thời sáng rực lên, nếu như thân phận người đeo mặt nạ đúng như dự đoán của bọn họ, thì phương Tây khẳng định sẽ có cơ hội khôi phục lại vinh quang.
Quang Minh Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị một lần nữa có thể trở về phương Tây, hơn nữa trở thành bá chủ của vùng đất này. Bỗng nhiên, từ phía xa một tiếng nổ lớn vang lên, phương hướng nổ chính là phát ra từ Thần Chi Đảo, theo sau tiếng nổ chính là lực lượng cường đại đang không ngừng khuếch tán ra.
Đây chính là Quang Minh, Hắc Ám lực lượng, hơn nữa còn chính là Quang Ám lực lượng, chúng đang dần hình thành Quang Ám Đại Lĩnh Vực...
Một vòng tròn lực lượng khổng lồ lấy Thần Chi Đảo làm trung tâm đang không ngừng khuếch tán ra, chỉ trong một thời gian ngắn nó đã bao phủ cả Thần Chi Đảo vào bên trong, hơn nữa còn không ngừng lan rộng ra xung quanh.
Sắc mặt hai vị thần đạo cường giả trẻ tuổi của phương Tây lập tức trở nên khó coi, khi cảm nhận được luồng khí tức khổng lồ đó, bọn họ cuối cùng đã hiểu được.
Đây mới chính là Quang Ám Đại Lĩnh Vực, cho dù là cách xa hơn trăm dặm thì khi cảm nhận được dư âm của nó cũng khiến cho hai người bọn họ phải run rẩy sợ hãi.
So sánh với lúc hai người bọn họ liên thủ, nhờ vào uy lực của thần khí mới có thể phóng thích ra Quang Ám Đại Lĩnh Vực thì chỉ giống như tiểu hài tử đang chơi đùa mà thôi. Đến tận lúc này, suy nghĩ trong đầu bọn họ mới dần kiên định.
Cũng chỉ có vị cường giả tồn tại ở trong truyền thuyết kia mới có khả năng phóng thích ra uy lực khó tin như vậy.
Mặc dù bọn họ cũng không biết được vì sao từ trên người đeo mặt nạ cũng chỉ có khí tức của Hư Thần Cảnh đỉnh phong, nhưng điều này cũng không ngăn cản được sự liên tưởng của bọn họ.
Đột nhiên, bọn họ cũng cảm giác được, ở ngoài khơi phía xa đột nhiên sóng lớn nổi lên, hơn nữa từ trong đó còn ẩn chứa sát khí mãnh liệt không cách nào hình dung nổi. Thần niệm của hai người nhanh chóng tản ra, nhưng mà ngay sau đó bọn họ phải giật mình chấn kinh.
Ở dưới đáy biển, vô số sinh vật hải dương bị một loại lực lượng nào đó hấp dẫn tới, chúng nó bắt đầu tập kết thành từng đoàn tiến về phía Thần Chi Đảo.
Càng ngày càng có nhiều hải dương sinh vật bắt đầu tụ tập về, trong đó có những loại sinh vật biển không bao giờ ở cùng một chỗ với nhau thì giờ lại hòa bình ở chung, hơn nữa cùng nhau tiến về phía Thần Chi Đảo. Bất quá, ở trong cảnh này cũng có một chút những thứ không hài hòa, nhưng con có linh trí như linh thú hay thánh thú lại hoảng hốt bỏ chạy về phía xa, phảng phất như ở phía sau chúng nó đang có thiên địch đuổi theo, làm cho chúng nó không thể không bỏ chạy.
Nhưng mà, một ít những loài lĩnh thú có thực lực yếu kém thì sau một lúc chống cự đã không nhẫn nại nổi bị cỗ lực lượng này hấp dẫn, vì vậy chúng xoay người cùng với vô số sinh vật hải dương khác đi về phía Thần Chi Đảo.
Sau một lát, một lượng lớn sinh vật hải dương dũng mãnh tiến vào trong khu vực quang mang của lĩnh vực.
Chúng nó chỉ có thể tiến vào chứ không thể thoát ra.
Quang Ám Đại Lĩnh Vực giống như một cái hắc động vĩnh viễn không bao giờ thỏa mãn, hoặc như một cái miệng to lớn của quái thú đang mở ra để cắn nuốt tất cả các sinh vật hải dương. Từ từ, bên trong khu vực Quang Ám Đại Lĩnh Vực bắt đầu xuất hiện một màu đỏ như máu. Ngả Đức Văn và Cách Lâm Đốn nhìn thấy cảnh này thì trên mặt không còn một tia huyết sắc nào.
Bọn họ biết rõ đây chính là Huyết Tế, nhưng quy mô của lần Huyết Tế này trước nay chưa từng có.
Nếu như hai người bọn hắn mà còn ở trong vòng trăm dặm quanh Thần Chi Đảo thì chỉ sợ cũng có khả năng trở thành một bộ phận của Huyết Tế, đem linh hồn và huyết nhục của bọn họ dung nhập vào trong phiến lĩnh vực này. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Hít sâu một hơi, mặc dù không nhìn thấy bất cứ dấu vết của máu, nhưng bọn họ cảm nhận như miệng và mũi của mình đang tràn ngập mùi vị máu tanh.
Ngả Đức Văn xoay người, trầm giọng nói:
- Chúng ta đi thôi.
Cách Lâm Đốn chậm rãi gật đầu, hắn tựa hồ hơi do dự một chút, nói:
- Ngươi nói, hắn có thể thành công không?
- Nhất định là có thể. - Thanh âm của Ngả Đức Văn vô cùng kiên định nói:
- Vì tương lai của phương Tây chúng ta, vì tương lai của Thần Điện và Hội Nghị, hắn....nhất định sẽ thành công.
Hai người nhanh chóng hóa thành hai đạo quang mang phá không bay đi, chỉ chốc lát đã biến mất ở cuối chân trời.

Chương 1272

Vùng Tây Bắc, phía trước Hạ gia trang tiếng trống, chiêng, pháo nổ vang lên liên tục báo hiệu chuyện hỷ.
Hôm nay, đối với trên dưới Hạ gia, Thiên Trì nhất mạch, thậm chí cả vùng Tây Bắc mà nói đều là một ngày tương đối trọng đại. Hôm nay là ngày tông chủ Hạ Nhất Minh của Thiên Trì nhất mạch nghênh đón tân nương Bắc Cương Băng Cung Viên Lễ Huân, trong việc kết hôn này còn đại biểu cho việc hai môn phái lớn nhất ở Tây Bắc và Bắc Cương chính thức kết minh.
Đối với việc này, Lưu Mục và Đế Thích Thiên đều là những người đứng đầu Thiên Trì nhất mạch, tuy nói tình thế bây giờ thì Thiên Trì nhất mạch mạnh hơn Bắ Cương Băng Cung. Nhưng nội tình Băng Cung thâm sâu khó dò, cho nên một chút cũng không hề thua kém Thiên Trì nhất mạch. Có lẽ mấy trăm năm sau Băng Cung sẽ sản sinh ra được một tân thần đạo cường giả, lúc đó thực lực của bọn họ sẽ lại cường đại hơn. Tóm lại, đối với việc liên minh này thì cả hai thế lực của Tây Bắc và Bắc Cương đều cảm thấy rất hài lòng.
Bất quá, trong lòng Hạ Nhất Minh cũng không có nhiều suy nghĩ như vậy, hắn bởi vì yêu thích Viên Lễ Huân cho nên mới hỏi cưới. Đây là suy nghĩ trong lòng hắn, nếu không như thế thì bất luận kẻ nào cũng đừng mong bắt buộc được hắn.
Bởi vì mẫu thân Hạ Nhất Minh cương quyết cho nên hai người bọn họ trong một năm qua không được gặp mặt dù chỉ một lần, làm cho hắn có đôi khi đối với phong tục của vùng Tây Bắc có cảm giác ghét cay ghét đắng.
Nếu như là thần đạo cường giả khác thì chỉ cần nói một câu không muốn tuân thủ thì chẳng ai dám miễn cưỡng hắn, nhưng Hạ Nhất Minh thì khác, bởi vì tuổi của hắn so với các thần đạo cường giả khác nhỏ hơn rất nhiều, cho nên trong nhà hắn còn có rất nhiều trưởng bối và những người cùng bối phận. Vì vậy việc đại sự như kết hôn không tới phiên hắn làm chủ, bất quá hắn cùng Viên Lễ Huân dù sao cũng là thần đạo cường giả cho nên cũng có rất nhiều ưu đãi.
Bọn họ chỉ là phải ra ngoài lộ diện một lần cho tân khách nhìn mặt, rồi quỳ lạy trưởng bối và thiên địa, sau đó tiến vào nội viện gặp các vị thần đạo cường giả ở bên trong.
Có thể tiến vào nội viện thì hoặc là bạn bè, hay là thần đạo cường giả ở các nơi đến, lần này số cường giả đến đây hầu như là đầy đủ hết.
Chẳng những có Ngũ Hành Môn Ngao Bác Duệ, Vi Cẩm Thuận đi theo Ngao Mẫn Hành đến, ngay cả Cát Ma Phạm Thù và Kỳ Lân Thánh Chủ vốn đã tuyên bố bế môn không ra cũng tới.
Mặc dù Hạ Nhất Minh và Hoàng Tuyên Môn trước đây có quan hệ cũng không phải là hết sức thân thiện, nhưng từ khi tấn giai thần đạo thì song phương đã buông bỏ ân oán trước đây.
Vô luận là Cát Ma Phàm Thù có cam tâm tình nguyện hay không thì hắn cũng không muốn lựa chọn Hạ Nhất Minh làm địch thủ. Hai vị Ngụy Thần Cảnh cường giả phương Tây và năm đầu thần thú ngã xuống chính là cảnh báo cho tất cả mọi người.
Trừ những thần đạo cường giả đó ra thì còn có Kim Chiến Dịch, Lệ gia phụ tử, Sở Hao Châu cùng Đặng Triệu Thần đến chia vui.
Bọn họ có quan hệ không tầm thường với Hạ Nhất Minh, cho nên ở trong bữa tiệc hỷ này được đãi ngộ tương đối đặc thù.
Hạ gia trang mặc dù rất náo nhiệt, khắp nơi đều có tiếng ồn ào, tân khách ở khắp Tây Bắc, Nam Bắc Cương Vực, phương Đông, thậm chí là Đông Hải Bồng Lai Tiên Đảo đều có những nhân vật nổi tiếng đến nhưng cũng không thể được các thần đạo cường giả trong nội viện để vào mắt. Dưới Thần Đạo tất cả chỉ là đám kiến hôi, những lời này đã đem chênh lệch giữa song phương đặt ra một cách rõ ràng.
Cho nên khi Hạ Nhất Minh và Viên Lễ Huân tiến vào nội viện gặp mặt các thần đạo cường giả thì ở bên ngoài không có ai đủ dũng khí để tỏ vẻ bất mãn.
Trong nội viện, tiệc rượu qua tam tuần, Ngao Mẫn Hành buông chén rượu xuống, hắn đảo mắt một vòng nói:
- Lưu huynh, Băng huynh hai nhà các ngươi thật là có phúc khí.
Lưu Mục và Băng Tiếu Thiên đều nhìn nhau cười, trong lòng bọn họ lúc này hết sức đắc ý.
Hạ Nhất Minh cùng Viên Lễ Huân có tuổi tác tương đương nhau, cho nên ngày sau dù bọn họ hết dương thọ thì đã có ngay người kế tục.
Mà chỉ cần hai người đó còn sống thì Tây Bắc Thiên Trì nhất mạch cùng Bắc Cương Băng Cung sẽ vững như thái sơn, không ai có thể rung chuyển. Chuyện tốt như vậy làm cho ngay cả Ngao Mẫn Hành cũng phải đố kỵ.
Hạ Nhất Minh mỉm cười nói:
- Ngao huynh, huynh đệ Kỳ Liên Song ma dưới sự chỉ điểm của Thần Long tiền bối thì tấn giai thần đạo chỉ là một sớm một chiều mà thôi. Lúc đó, Ngũ Hành Môn cũng sẽ có người nối nghiệp, cho nên Ngao huynh không cần phải hâm mộ người khác.
Đông đảo các thần đạo cường giả đều khẽ gật đầu, ánh mắt bọn họ nhìn về phía Ngao Mẫn Hành có vài phần phức tạp.
Thần Long chiếu cố với Ngũ Hành Môn hơn trước rất nhiều, không phải chỉ bồi dưỡng ra một thần đạo cường giả, mà là một đôi. Bất quá, làm cho bọn họ cảm thấy khó tin là ngay cả thần đạo cường giả cũng có thể bồi dưỡng được thì thần thông như vậy quá mức nghịch thiên a. Thần Long đến tột cùng là làm thế nào mà làm được?
Trên vẻ mặt lờ mờ xuất hiện một tia mỉm cười, trong đám tôn giả của Ngũ Hành môn có người khẳng định sẽ tấn giai thần đạo làm cho hắn cũng yên tâm rất nhiều. Dù là hắn hết dương thọ thì Ngũ Hành Môn cũng không bởi vì vậy mà diệt vong.
Sắc mặt Kim Chiến Dịch và Lệ gia phụ tử hơi hồng lên, Cát Ma Phàm Thù lại càng thở dài một hơi, cảm giác trong lòng rất buồn phiền.
Ngược lại, Kỳ Lân Thánh Chủ Khâu Thần Nỗ vần cười ha hả, tựa hồ không hề lo lắng tới việc bộ tộc Đồ Đằng sẽ không có người nối nghiệp. Kỳ thật, cho dù là hắn và Kỳ Lân thú nằm xuống thì trong thiên hạ cũng không ai dám đánh chủ ý lên bộ tộc bọn họ.Bởi vì Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện sau khi trải qua nghi thức bạn sinh thần thú thì đã trở thành thần thú thủ hộ Đồ Đằng bộ tộc, hơn nữa bản thân Bảo Trư còn là hậu nhân của Thánh Long đại nhân.
Với quan hệ của chúng nó và Hạ Nhất Minh thì trừ khi có người tự tìm đường chết, nếu không sẽ chẳng ai dám tới Đồ Đằng bộ tộc để khiêu khích.
Tử Lỗ Li khẽ lắc đầu nói:
- Mấy nhà các ngươi đều có người nối nghiệp, còn Linh Tiêu Bảo Điện, Lưu Ly Đảo và Hoàng Tuyên môn đều không có thêm một thần đạo cường giả nào. Ài......
Hắn thở dài một tiếng, ánh mắt trong lúc vô tình nhìn về phía Kim Chiến Dịch và Lệ gia phụ tử nói:
- Không biết bọn họ kiếp này có thể tấn giai không?
Sắc mặt Kim Chiến Dịch và Lệ gia phụ tử mơ hồ đỏ lên, ba người mím chặt môi không nói một lời.
Chỉ là từ trên người ba người mơ hồ tỏa ra đấu chí cường đại, loại đấu chí này phát ra từ sâu trong nội tâm, cho dù là các thần đạo cường giả đang ngồi cách đó một đoạn thì cũng có thể cảm nhận được đấu chí của bọn họ một cách rõ ràng.
Đám người Hạ Nhất Minh liếc mắt nhìn nhau, bọn họ biết đây chính là mục đích của Tử Lỗ Li để cho bọn họ ở trước mặt nhiều thần đạo cường giả như vậy lập ra quyết tâm, điều này đối với con đường tu luyện võ đạo về sau của bọn họ sẽ có rất nhiều chỗ tốt.
Không một ai có thể cam đoan bọn họ sẽ có thể tấn giai thần đạo, nhưng khả năng tấn giai thần đạo cường giả của bọn họ hơn xa so với các Ngũ Khí Đại Tôn Giả khác.
Không khí trong sân nhất thời trở nên ngưng trọng hơn rất nhiều, bất quá cũng không ai vì vậy mà trách cứ Tử Lỗ Li, bởi vì nếu trường hợp tương tự thì bọn họ cũng sẽ không bỏ qua cơ hội để kích thích đám hậu bối. Muốn ở trước mặt nhiều thần đạo cường giả để kích thích đấu chí của hậu bối là một việc rất khó có thể làm được.
Lưu Mục cười ha hả, hắn đột nhiên nói:
- Hạ trưởng lão, hôm nay là ngày vui của ngươi, lão phu xin kính ngươi một chén.
Hạ Nhất Minh vội vàng cầm chén rượu lên chạm với Lưu Mục, rồi một hơi uống cạn sạch. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Lưu Mục buông chén rượu xuống, nói:- Các vị, xuân tiêu một khắc ngàn vàng, bây giờ trời đã muộn, chúng ta cũng không nên quấy rầy bọn họ.
Hắn đứng lên, quay sang mọi người ôm quyền nói:
- Hôm nay từ biệt, ngày sau chúng ta có duyên sẽ còn gặp lại.
Hắn khẽ vung tay áo lên, cả thân hình bay lên không, trong nháy mắt đã biến mất không còn dấu vết.
Đế Thích Thiên cũng mỉm cười đứng dậy học theo bộ dáng của Lưu Mục, vái chào mọi người rồi phá không bay đi.
Tính tình thần đạo cường giả không thể dùng lẽ thường mà làm, bọn họ luôn dựa theo bản tính, thích thì làm, ít nhất sẽ không tuân thủ theo lễ tiết thông thường. Đám người Nam Cương nhìn nhau rồi cũng đứng lên cáo từ rời đi.
Lệ gia phụ tử trước khi đi thậm chí còn cùng với Kim Chiến Dịch thầm ước định xem trong hai môn phái thì môn phái nào sẽ đản sinh ra tân thần đạo cường giả trước.
Cát Ma Phàm Thù từ khi tới đây vẫn trầm ngâm không nói, lúc này lão cũng đứng dậy cáo từ, chỉ là nhìn bóng lưng của lão khó tránh khỏi có vài phần cô độc.
Trong tất cả các đại môn phái trước sau đều sẽ có tân thần đạo cường giả sinh ra, vì tương lai môn phái mình mà củng cố, chỉ có Hoàng Tuyền môn là không có người nào nối nghiệp.
Cát Ma Phàm Thù có thể bồi dưỡng ra Tôn giả, nhưng hắn lại không cách nào bồi dưỡng ra thần đạo cường giả giống mình.
Có lẽ, khi hắn ngã xuống thì Hoàng Tuyền môn sẽ nhanh chóng tụt dốc.
Khâu Thần Nỗ quay sang Băng Tiếu Thiên cười nói:
- Băng huynh, Bảo huynh, lão phu cảm thấy uống hãy còn ít rượu, hai người có hứng thú đối ẩm với lão phu một lần không?
Băng Tiếu Thiên và Bảo Nham Trúc đều cười vang nói:
- Cũng tốt, lâu nay không hề nhấp nháp rượu ngon, lão phu thật sự cũng có chút muốn uống.
Bọn họ lập tức đứng lên cáo từ, rồi mang theo Kim Chiến Dịch nhanh chóng rời đi.
Ở trong đông đảo các môn phái, thì thực lực thần đạo cường giả của ba nhà bọn họ là yếu kém nhất, mà bọn họ cũng có quan hệ khá phức tạp với Hạ Nhất Minh, cho nên lần này cùng nhau rời đi, ý định kết thành đồng minh. Ánh mắt Ngao Mẫn Hành hơi lóe lên, đem tất cả mọi chuyện xảy ra thu vào tầm mắt. Hôm nay trên đại lục phương Đông thì Ngũ Hành Môn đã sớm là môn phái mạnh nhất, nhưng khi đối mặt với Linh Tiêu Bảo Điện, bọn họ chưa từng có ý định khơi mào tranh đấu giữa hai bên.
Điều này tất nhiên là một phần do Linh Tiêu Bảo Điện có hai vị thần đạo cường giả, nhưng chính thức làm cho Ngao Mẫn Hành phải kiêng kỵ chính là Linh Tiêu Bảo Điện có Hạ Nhất Minh làm khách khanh trưởng lão. Vị thần đạo cường giả trẻ tuổi này trưởng thành quá nhanh, đạt tới tình trạng mà bọn họ phải trợn mắt cứng lưỡi mà nhìn.
Vừa mới làm cho thực lực của Ngũ Hành Môn áp đảo Linh Tiêu Bảo Điện thì Hạ Nhất Minh lại tấn giai Ngụy Thần Cảnh, hơn nữa còn có tư cách khiêu chiến ngôi vị đệ nhất của Ngao Mẫn Hành. Muốn nói đám người Ngao Mẫn Hành không hề có khúc mắc thì thế giới này đúng là có quỷ a.
Mắt thấy mọi người trong chốc lát đã rời đi hết, trong nội viện bây giờ chỉ còn sót lại người của Ngũ Hành môn và Hạ gia trang.
Trong lòng Ngao Mẫn Hành hơi động, một ý niệm đột nhiên xuất hiện ở trong đầu khó có thể áp chế nổi.
Hắn nhẹ nhàng vân vê chén rượu trong tay, phảng phất như là thuận miệng nói:
- Hạ huynh, uy lực tam đại thủ ấn của ngươi thật sự là thiên hạ vô song, hôm nay lão phu có chút ngứa tay muốn cùng ngươi luận bàn một chút được chứ?

Chương 1273: Cuộc chiến trên sa mạc

Nụ cười trên khóe môi Mưu Tử Long nhất thời cứng lại, ánh mắt hắn nhất thời xuất hiện những tia tinh quang ác liệt, tựa hồ muốn nhìn rõ xem chủ ý chính thức của Ngao Mẫn Hành là gì.
Thần sắc của Sở Hao Châu và Đặng Triệu Thần cũng khẽ thay đổi, bọn họ đều biết rõ thân phận của Ngao Mẫn Hành, đối với danh xưng thiên hạ đệ nhất nhân của nhân loại rất là kiêng kỵ.
Gương mặt Viên Lễ Huân vốn đang ửng đỏ vì lời nói của Lưu Mục trong nháy mắt đã trở nên khẩn trương.
Bạch Mã Lôi Điện cùng Bảo Trư cũng ngẩng đầu lên, hai đầu thần thú này vừa rồi ở chung với Song Sí Bạch Hổ và Kỳ Lân thú có chút vui vẻ. Những sự tình giữa các thần thú với nhau nhân loại rất khó có thể giải thích nổi, cho nên khi hai đầu thần thú kia rời đi thì trong lòng bọn nó hơi có chút buồn bã.
Nhưng lúc này khi nghe thấy lời nói của Ngao Mẫn Hành thì rất nhanh cả người giống như những con gà chọi vậy, đấu chí trong lòng lập tức dâng lên tới cực điểm.
Không chỉ có những người bên phía Hạ gia trang vì lời đề nghị của Ngao Mẫn Hành mà cảm thấy kinh ngạc, ngay cả Vi Cẩm Thuận cùng Ngao Bác Duệ cũng rất hồ nghi, bọn họ dùng ánh mắt khó tin nhìn về phía Ngao Mẫn Hành, tựa hồ như đang hoài nghi là mình nghe nhầm.
Trên mặt Hạ Nhất Minh lộ ra một nụ cười, chỉ cần nhìn vẻ mặt của Ngũ Hành Môn tông chủ và Vi Cẩm Thuận là biết Ngao Mẫn Hành cũng không phải là cố ý, mà là do khí huyết dâng trào nên mới như thế, hắn nói:
- Ngao huynh, huynh vì sao lại đột nhiên cảm thấy có hứng thú với vũ kỹ của tiểu đệ?
Ngao Mẫn Hành than nhẹ một tiếng, nói:
- Lão phu không là người có được tiên thiên ngũ hành thân thể, mặc dù cả đời tu luyện Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực những thành tựu cũng chỉ có thể dừng lại ở đây. Bất quá, kiếp này lão phu còn một tâm nguyện đó chính là tìm một người có tiên thiên ngũ hành thân thể để giao thủ, để xem tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực có uy lực mạnh tới cỡ nào.
Hắn nói những lời này trong ngữ khí mơ hồ có vài phần cảm khái.
Sắc mặt đám người Mưu Tử Long nhất thời buông lỏng, trong lòng bọn họ cũng sinh ra một tia đồng lòng, đây chính là tâm tình của người được xưng là nhân tộc đệ nhất nhân - Ngao Mẫn Hành.
Trong đám thế hệ trước, Ngao Mẫn Hành chính là người có thiên phú kiệt xuất nhất, khi hắn ngưng tụ Ngũ Hành Đại Lĩnh vực thì đã không còn đối thủ xứng tầm trong nhân tộc nữa.
Nhưng mà bởi vì trời sinh có khuyết điểm cho nên hắn cũng chỉ có thể đi tới đây, muốn tiếp thêm một bước trong con đường tu luyện là điều không thể. Điều này đối với một người say mê võ đạo như Ngao Mẫn Hành chính là chuyện tàn khốc nhất.
Cho nên, khi mọi người nghe xong tâm nguyện cuối cùng của hắn thì cho dù là Viên Lễ Huân cũng không hề có ý định trách cứ.
Hạ Nhất Minh khẽ chớp hai mắt, hắn kỳ thật muốn nói cho Ngao Mẫn Hành biết bản thân chưa ngưng tụ được Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực. Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt mong đợi của Ngao Mẫn Hành, những lời nói này rất khó có thể nói ra khỏi miệng. Hơi chần chờ một chút, hắn nói:
- Ngao huynh, kỳ thật Thần Long tiền bối.....
Hắn nói tới đây thì đột nhiên ngừng lại, nguyên bổn hắn muốn nói Thần Long tiền bối cũng có tiên thiên ngũ hành thân thể, hơn nữa còn ngưng tụ được tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, thậm chí nắm giữ cả Thế Giới lực.
Nhưng vừa nghĩ tới Thế Giới lực lượng thì Hạ Nhất Minh nhớ tới lúc Thần Long thi triển ra thực lực của mình, làm cho ngay cả tiểu thế giới đang sắp bị phá hủy cũng được cứu lại.
Hạ Nhất Minh có cảm giác, nếu như mình để Ngao Mẫn Hành và Thần Long đánh nhau như vậy thì trận đánh đó không phải là kỳ phùng địch thủ, chính là một bên ngược đãi, còn một bên là chịu đòn. Khi cảm nhận được tâm tình Ngao Mẫn Hành đều hướng về võ đạo thì hắn khó có thể mở miệng nói ra những lời như vậy.
Ngao Mẫn Hành phảng phất như nhìn thấu tâm tình của Hạ Nhất Minh, hắn cười khổ một tiếng nói:
- Mặc dù thế nhân gọi lão phu là nhân tộc đệ nhất nhân, gọi Thần Long huynh là đệ nhất thần thú, nhưng lão phu biết thực lực của Thần Long huynh hơn xa bản thân mình.
Sắc mặt Vi Cẩm Thuận và Mưu Tử Long khẽ biến đổi, trong lòng bọn họ trước nay có lẽ đều có một suy nghĩ, thực lực của Thần Long so với Ngao Mẫn Hành chỉ cao hơn một chút mà thôi.Vậy mà giờ phút này Ngao Mẫn Hành lại tự mình nói bản thân còn xa mới là địch thủ của Thần Long. Nếu như những lời này truyền ra ngoài thì sẽ khiến cho thiên hạ phải dậy sóng a.
Trong đám người chỉ có Hạ Nhất Minh là không hề cảm thấy ngoài ý muốn, với thực lực của Ngao Mẫn Hành thì hắn có thể mơ hồ cảm ứng được thực lực kinh khủng của Thần Long. Điều này thì từ việc Ngao Mẫn Hành không tiếc hao tổn đại giới để mời Thần Long làm thần thú thủ hộ cho Ngũ hành Môn là có thể nhìn ra. Nếu hắn và Thần Long có thực lực ngang nhau thì tuyệt đối sẽ không xuất hiện hành động săn đón như vậy.
Từ từ đứng lên, Hạ Nhất Minh quay sang Viên Lễ Huân và Mưu Tử Long khẽ gật đầu một cái, rồi làm thủ thế nói:
- Nếu Ngao huynh đã có nhã hứng thì chúng ta sẽ luận bàn một hồi.
Ngao Mẫn Hành nghe thấy vậy mới cười thư thái, nói:
- Các vị xin ở đây chờ một chút, hai người chúng ta đi một chút sẽ trở lại.
Đám người Mưu Tử Long vốn muốn đi theo xem cuộc chiến, nhưng khi nghe thấy những lời này thì dù da mặt bọn họ có dày đi nữa cũng không thể đi theo.
Nhìn hai nhân vật kiệt xuất nhất của nhân loại bay lên cao và biến mất khỏi tầm mắt của mình, trong lòng mọi người đều vô vàn cảm khái. Ý nghĩa của trận chiến giữa hai người bọn họ không đơn thuần là bàn luận vũ kỹ, mà còn là thay mặt giữa hay thế hệ thần đạo cường giả.
Trận chiến này sẽ quyết định chính thức người nào mới là nhân tộc đệ nhất cường giả.
Mặc dù tất cả mọi người đều có dự cảm, Hạ Nhất Minh sẽ có ngày thay thế địa vị của Ngao Mẫn Hành, nhưng không ai nghĩ tới ngày đó lại nhanh như vậy.
Trên bầu trời, từng trận gió thổi qua, Hạ Nhất Minh và Ngao Mẫn Hành sóng vai nhau rời đi, lần này thì ngay cả Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện cũng không đi theo bọn họ.
Khi đối mặt với Ngao Mẫn Hành, Hạ Nhất Minh cũng không vô lại tới mức đưa ra phương pháp nhân thú hợp nhất để quyết đấu.
Bởi vì hắn hoài nghi nếu như mình làm như thế thì sẽ khiến cho Thần Long tức giận. Mà nếu Thần Long nổi trận lôi đình, bỏ qua thân phận để giao thủ với Ngao Mẫn Hành thì coi như là Bạch Mã Lôi Điện, Bảo Trư và Bách Linh Bát thì cũng không có một chút phần thắng nào. Tộc độ của hai người mặc dù không bằng Bạch Mã Lôi Điện, nhưng vẫn rất mau lẹ, ở trên bầu trời có hai đạo quang mang nhanh chóng xẹt qua bay về phía sa mạc của vùng Tây Bắc.Những tân khách bên trong Hạ gia trang cũng không để ý, trong lòng bọn họ còn tưởng rằng đây là mấy vị thần đạo cường giả rời đi, chứ không ai nghĩ tới việc hai cường giả mạnh nhất của nhân loại đang chuẩn bị đánh một trận quyết định nhân tộc đệ nhất cường giả.
Qua một canh giờ sau, từ phía xa đã hiện ra những bờ cát vàng trải rộng khắp nơi, Hạ Nhất Minh cũng không định dừng lại mà hắn tiếp tục tiến sâu vào bên trong vùng sa mạc, dù cuộc chiến giữa hai người không phải là một trận sinh tử chiến, nhưng mức độ ác liệt thì không hề kém chút nào.
Ngao Mẫn Hành yên lặng theo sau, một khắc sau khi bọn họ tiến vào sa mạc thì trung gian giữa hai người nhất thời xuất hiện không khí quỷ dị.
Bọn họ không ai nhìn đối phương mà tập chung điều chỉnh thần lực trong cơ thể, tận lực làm cho bản thân đạt tới trạng thái tốt nhất. Trận chiến này dù có kết quả thế nào thì vẫn có địa vị trọng yếu trong cả đời bọn họ.
Nếu như Ngao Mẫn Hành chiến thắng, hắn có thể bảo vệ tôn nghiêm của một đời thần đạo cường giả thế hệ trước, còn nếu Hạ Nhất Minh thắng thì chứng minh thế hệ thần đạo cường giả mới chính thức quật khởi, hơn nữa còn thành công thay thế địa vị của những người đi trước. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Sau khi tiến vào sa mạc, Hạ Nhất Minh và Ngao Mẫn Hành không hẹn mà cùng làm chậm tốc độ lại, bọn họ chậm rãi phi hành ở trên không, không khí quanh người đang dần dần ngưng đọng lại.
Lĩnh Vực lực lượng trong lúc vô thanh vô tức đã được triển khai, mặc dù bọn họ khống chế trong mức độ vừa phải, để nó không tạo thần áp lực quá lớn cho đối phương nhưng hai người đều biết chỉ cần hai người dừng lại thì chính là lúc trận chiến xảy ra.
Gió đêm trong sa mạc mang theo hơi lạnh thấu xương, khi nó cuốn theo cát bụi xuất hiện che mắt hai người bọn họ, thì ánh mắt hai người lập tức sáng lên.
Chiến ý của hai người vốn vẫn được đè nén trong cơ thế cuối cùng đã hoàn toàn phát ra vô cùng mãnh liệt.
Lĩnh Vực lực lượng của hai người cùng lúc được phóng thích ra, chúng ở giữa không trung tiếp xúc, cọ xát, va chạm, liên tục bài xích lực lượng của nhau.
Ngao Mẫn Hành phóng thích ra chính là Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, mà Hạ Nhất Minh phóng thích ra Lĩnh Vực tương đối quỷ dị.
Đó là tứ hệ Lĩnh Vực, nhưng ở trong Lĩnh Vực này lại ẩn chứa thêm hai loại lĩnh vực cường đại khó tin khác.
Quang, Ám Lĩnh Vực, nó ẩn giấu ở trong bốn hệ Lĩnh Vực, chúng không ngừng chuyển động, biến hóa làm cho kẻ khác phải sợ hãi.
Ngao Mẫn Hành quát lớn một tiếng, Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực giống như cuồng phong mưa bão xông về phía Hạ Nhất Minh, từng lực lượng bên trong đều được hắn vận dụng một cách thuần thục, ngũ hành lực lưu chuyển ở trên tay hắn không hề có một chút trở ngại.
Nếu như nm không phải xác định đối phương không có tiên thiên ngũ hành thân thể thì thật sự hoài nghi bản thân mình đang phải chống đỡ Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực giống như Thần Long thi triển. Lực lượng cường đại giống như thái sơn áp đỉnh áp bách tới làm cho hô hấp của Hạ Nhất Minh hơi trở nên khó khăn.
Tứ hệ lĩnh vực của hắn dưới uy áp khổng lồ của đối phương giống như tuyết gặp phải ánh nắng mặt trời nhanh chóng tan ra.
Tứ hệ lĩnh vực mặc dù cường đại nhưng nếu đem so sánh với Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực thì không thể chịu nổi một kích a.
Đây chính là chuyện đau đầu nhất mà những đối thủ khác khi gặp phải Ngao Mẫn Hành, ở trước mặt hắn bọn họ bình thường chỉ phát huy ra được một nửa thực lực đã là không tồi.
Nhưng mà, hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh khẽ giương lên, hắn cũng không có vận dụng Quang Ám Đại Lĩnh Vực bên trong tứ hệ lĩnh vực, mà mười đầu ngón tay đan vào nhau rồi nhanh chóng biến hóa làm cho ngũ hành lực quanh người cũng có chuyển biến thần kỳ.
Trong nháy mắt một cỗ Thổ hệ lực lượng được hắn phóng thích ra hơn nữa dần dung nhập vào trong tứ hệ lĩnh vực....

Chương 1274: Tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực

Hạ Nhất Minh tu luyện Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực mới chỉ ngưng tụ thành công được tứ hệ lĩnh vực, còn thiếu chỉ có Mộc hệ lĩnh vực.
Nhưng mà từ khi ở Tám Trăm Dặm Hỏa Diệm Sơn, Hạ Nhất Minh trong nháy mắt thấy được quá trình ngưng tụ Thế Giới lực của Thần Long cho nên nắm giữ về Mộc hệ lực lượng lại nhiều hơn một ít. Mặc dù trước mắt hắn còn không có khả năng ngưng tụ được Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, nhưng nếu tham khảo cách làm của Thần Long, sử dụng Mộc hệ lực lượng tạm thời có thể miễn cưỡng tạo thành lĩnh vực để tạo thành Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực. Trong nháy mát, tứ hệ lĩnh vực nảy sinh ra biến hóa vi diệu, khi Mộc hệ lực lượng được quán thâu vào trong lĩnh vực thì sự thiếu sót của Hạ Nhất Minh nhất thời được đền bù. Trong lúc mơ hồ, khu vực trên không của sa mạc bỗng tràn ngập lực lượng sinh mệnh.
Hai mắt Ngao Mẫn Hành nhất thời sáng lên, hắn muốn lĩnh giáo uy lực chính thức của tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, nếu như Hạ Nhất Minh sử dụng Quang Ám Đại Lĩnh Vực để đối phó hắn thì dù không thể chỉ trích nhưng trong lòng vẫn cảm thấy khúc mắc.
Tuy nhiên, Hạ Nhất Minh giống như đã nhìn thấu tâm tư của hắn, Quang Ám Đại Lĩnh Vực gần như chỉ dùng để phòng ngự mà thôi, còn tấn công là sử dụng ngũ hành lực.
Cảm nhận được Hạ Nhất Minh đang dung nhập Mộc hệ lực lượng vào trong tứ hệ lĩnh vực, trong lòng Ngao Mẫn Hành có vô vàn cảm xúc.
Người trẻ tuổi này thật sự không làm xấu mặt tiên thiên ngũ hành thân thể, ngay cả phương thức chuyển hoán cũng vận dụng tự nhiên như vậy. Sử dụng Mộc hệ chân khí để thay thế lĩnh vực có cùng thuộc tính, thật không hiểu hắn tại sao lại làm được điều này nữa.
Ngũ Hành chân khí của song phương liên tục va chạm với nhau giống như mười đóa hoa sen ở giữa không trung đang tỏa ra quang mang chói mắt.
Ngũ Hành đại luân hồi chi hoa được hai vị cường giả phóng thích ra một cách nhuần nhuyễn.
Bọn họ trong lúc điều kiển ngũ hành chi hoa cũng không tùy ý tấn công mà liên tục điều phối, muốn sửu dụng tính tương khắc trong ngũ hành để áp chế đối phương. Ngao Mẫn Hành trầm mê trên con đường tu luyện ngũ hành lực đã ngàn năm, độ thuần thục của lão hơn xa sự tưởng tượng của Hạ Nhất Minh.
Ngũ Hành chi hoa ở trên người hắn dường như sống lại hóa thành năm đầu quang long bay quanh người Hạ Nhất Minh.
Bất quá, Hạ Nhất Minh mặc dù không có điều khiển như đối phương, nhưng lại cảm ứng tốt hơn.
Hai tay hắn nhẹ nhàng huy động điều khiển ngũ hành chi hoa bay ra đón đỡ, nhìn qua thì uy lực ngũ hành chi hoa của hắn yếu hơn, nhưng lại có thể bình tĩnh hóa giải đòn công kích của Ngao Mẫn Hành. Ánh mắt Ngao Mẫn Hành xuất hiện một tia hâm mộ, đây là nguyên nhân chính thức mà người có được tiên thiên ngũ hành thân thể mạnh hơn hậu thiên ngũ hành thân thể.
Những người có ngũ hành thân thể thì khi điều khiển ngũ hành chân khí sẽ dễ dàng hơn, hơn nữa điều quan trọng là.....
Trời sinh bọn họ đối với ngũ hành khí có cảm giác nhạy bén, loại cảm giác này có thể hỗ trợ bù đắp lại thực lực của bản thân khi còn chưa đủ.
Như Hạ Nhất Minh, hắn sở dĩ có thể sử dụng ngũ hành chi hoa để giằng co với Ngao Mẫn Hành cũng không phải là do kinh nghiệm chiến đấu phong thú hay thực lực cao ngang bằng. Mà bởi vì những động tác của hắn lúc này không phải mất thời gian học hỏi mà giống như bản năng vậy.
Vô luận Ngao Mẫn Hành có công kích thế nào thì cũng không thể dấu diếm được cảm ứng của Hạ Nhất Minh, thần niệm của hắn tản ra xung quanh cho nên đối với từng biến hóa của ngũ hành khí đều rõ như lòng bàn tay.
Loại cảm giác như bản năng này dù cho hậu thiên ngũ hành thân thể có tu luyện gian khổ tới mức nào cũng không thể có được. Bất quá, biểu hiện của Hạ Nhất Minh càng kiệt xuất thì đôi mắt Ngao Mẫn Hành càng sáng ngời.
Hắn đem toàn bộ lực lượng mà mình khổ tu ngàn năm qua thi triển ra, Ngũ Hành Đại Luân Hồi Chi Hoa ở trong tay hắn biến hóa ra hàng ngàn, hàng vạn, quỷ thần khó lường. Đồng thời, Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực cũng không ngừng khuếch tán ra xâm nhập về nhập về phía Lĩnh Vực do Hạ Nhất Minh phóng ra. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULLTuy tứ hệ lĩnh vực được Mộc hệ lực lượng bổ sung đã khiến cho Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực bớt đi khuyết điểm, chỉ cần Hạ Nhất Minh không ngừng gia tăng sự rèn luyện thì việc thành tựu Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực chỉ là một sớm một chiều. Nhưng mà, hôm nay thì uy lực của nó vẫn kém Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực một cách nghiêm trọng, khi Ngao Mẫn Hành tận lực tấn công đã không ngừng xâm chiếm khu vực Lĩnh Vực của Hạ Nhất Minh. Cảm thụ Lĩnh Vực đang không ngừng bị xâm nhập làm cho Hạ Nhất Minh phải nhíu mày.
Nếu hắn đem Quang Ám Đại Lĩnh Vực đang phòng ngự phóng xuất ra, hơn nữa còn thi triển Linh Hồn trùng kích thì dù không thể thủ thắng cũng có thể vãn hồi lại tình thế xấu hiện nay.
Nhưng nếu dùng tuyệt học phương Tây thì dù chiến thắng Ngao Mẫn Hành cũng không phục. Cho nên chỉ cần có thể thì Hạ Nhất Minh sẽ không thi triển loại lực lượng nào khác ngoài Ngũ Hành lực. Chính mình dù sao cũng có được tiên thiên ngũ hành thân thể, nếu sử dụng ngũ hành lực không thể chiến thắng hậu thiên ngũ hành thân thể thì hắn không có tư cách gì để ngưng tụ Thế Giới lực.
Tâm tình Hạ Nhất Minh hơi trầm xuống, hắn thả thần niệm ra cảm ứng biến hóa kỳ dị ở xung quanh, giờ phút này hắn tựa hồ có được cảm giác kỳ quái. Đó chính là quen thuộc.... Song phương không ngừng sử dụng Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực để va chạm với nhau làm cho Hạ Nhất Minh đối với nó dần trở nên quen thuộc hơn.
Một năm trước, khi Thần Long đại nhân đem những kiến thức về Ngũ Hành lực truyền thụ cho Hạ Nhất Minh, khiến cho hắn sau này bớt đi rất nhiều rắc rối, đối với việc ngưng tụ Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực cũng có trợ giúp rất lớn.
Bất quá, đó dù sao cũng mới chỉ là trên lý thuyết, vô luận thiên tư của Hạ Nhất Minh tới tốt tới đâu thì cũng không thể dễ dàng bước qua cánh cửa cuối cùng.
Nhưng giờ phút này khi hắn đang không ngừng giao phong với Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực thì trong lúc mơ hồ đã nắm được chiếc chìa khóa để mở cửa. Sau mỗi lần ngũ hành lực va chạm với nhau thì trong lòng Hạ Nhất Minh lại xuất hiện cảm giác quen thuộc đang liều mạng hò hét.
Ánh mắt Ngao Mẫn Hành vẫn bình tĩnh như trước, nội tâm của hắn cũng thế, dưới tình trạng này khiến cho hắn có thể phóng thích Ngũ Hành lực đạt tới tình trạng tốt nhất. Ngũ hành lực không ngừng lưu chuyển khiến cho Lĩnh Vực lực lượng của Hạ Nhất Minh không ngừng bị tiêu hao, khu vực Lĩnh Vực của hắn đang không ngừng bị thu nhỏ lại. Nếu lúc này có người ở đây xem trận chiến thì chỉ sợ họ sẽ tưởng rằng Ngao Mẫn Hành mới là người có được Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực chân chính.
Nhưng mà, đúng lúc Hạ Nhất Minh lâm vào cảnh hạ phong tuyệt đối, Lĩnh Vực lực lượng lung may như muốn biến mất thì trong lòng Ngao Mẫn Hành lại đột nhiên có cảm giác nguy hiểm.
Khóe mắt hắn hơi giật vài cái, Ngũ Hành lực lượng không hề được thu lại mà càng lúc càng ngưng tụ, từng đợt từng đợt áp bách về phía Hạ Nhất Minh.Trong quá trình giằng co, khi một bên nắm quyền chủ động mà không thể nhanh chóng đánh bại đối phương, làm cho tình hình kéo dài về sau, lúc mà để đối phương thoát khỏi hoàn cảnh nguy hiểm thì chính là lúc bản thân sẽ rơi vào tình cảnh đó.
Cho nên, khi Ngao Mẫn Hành cảm giác được nguy hiểm thì lập tức gia tăng thêm áp lực về phía Hạ Nhất Minh nhằm nhanh chóng đánh bại hắn.
Trước khi giao thủ, hắn quả thật muốn trải nghiệm một chút xem tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực có bao nhiêu uy lực, nhưng khi chính thức giao thủ hắn mới biết được nguyên lai Hạ Nhất Minh vẫn chưa ngưng tụ được Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực. Nếu đã giao thủ thì hai người bọn họ nhất định sẽ phải phân thắng bại. Ngao Mẫn Hành tuyệt đối không hy vọng người thất bại là hắn, cho nên đem toàn bộ áp lực gia tăng thêm nhằm khiến cho tinh thần Hạ Nhất Minh phải suy sụp, chỉ là ngay lúc này vẻ mặt Hạ Nhất Minh lại lộ ra nụ cười tươi. Hai tay hắn nhanh chóng thu về đặt ở trước ngực, sau đó thủ ấn tên tay không ngừng biến hóa làm cho lực lượng quanh người hắn cũng dần biến hóa theo.
Quang Ám Đại Lĩnh Vực không biết từ khi nào đã biến mất không còn dấu vết, mà ở trước người hắn lại xuất hiện năm loại màu sắc bất đồng - Đây chính là Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực.
Lĩnh Vực này cũng không phải do Mộc hệ lực lượng bị miễn cưỡng gia nhập vào trong bốn hệ Lĩnh Vực, mà chính là năm loại Lĩnh Vực có thuộc tính bất đồng, tạo thành sự tương sinh tương khắc của Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực.
Khi Ngao Mẫn Hành sắp đem loại thực lực mình phát huy tới cực hạn tạo thành áp lực lớn cho Hạ Nhất Minh, thì hắn cuối cùng đã hiểu được Mộc hệ lĩnh vực, Mộc hệ lực lượng tràn ngập sinh mệnh khí tức giống như vĩnh viễn không cạn kiệt nhanh chóng tiến vào.
Gần như chỉ trong nháy mắt, Mộc hệ lực lượng đã chuyển hóa thành Hỏa hệ lực lượng, rồi tới Thổ hệ, Kim hệ, Thủy hệ. Ngũ Hành luân chuyển không có một chút sơ hở. Lúc này ánh mắt Ngao Mẫn Hành cuối cùng đã thay đổi, hai mắt hắn sáng rực lên, Hạ Nhất Minh cuối cùng đã ngưng tụ được Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, hơn nữa là tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực trong truyền thuyết.
Hắn cười dài một tiếng, tiếng cười kèm theo sự sảng khoái, sau đó hắn tận lực sử dụng Lĩnh Vực của mình để thi triển áp bách vapsphias Hạ Nhất Minh. Lúc này hắn đã không còn giữa lại một chút thực lực nào, nhưng sự tình làm hắn kinh hãi chính thức phát sinh.
Khi Lĩnh Vực lực lượng của hắn tiến vào phạm vi Lĩnh Vực của Hạ Nhất Minh đột nhiên làm cho hắn mất quyền khống chế. Sắc mặt hắn nhanh chóng thay đổi, loại sự tình khó tin này đây là lần đầu tiên hắn gặp phải trong một nghìn năm qua.
Ngao Mẫn Hành quyết định thật nhanh, thân hình hắn nhanh chóng lui về phía sau để mong chóng thoát khỏi không gian Lĩnh Vực quỷ dị của Hạ Nhất Minh.
Nhưng mà, khi hai Lĩnh Vực lực lượng tiếp xúc với nhau đã có một loại hấp lực cường hãn sinh ra, làm cho Lĩnh Vực của hắn không thể thoát ra. Sắc mặt Ngao Mẫn Hành tái đi không còn chút máu, tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực có tiên thiên lực lượng đáng sợ, loại lực lượng này có thể tiếp cận bổn nguyên lực lượng của thế giới.
Trước tình huống này thì dù hậu thiên thân thể có cố gắng tu luyện tới mức nào cũng trở thành vô dụng. Tiên thiên ngũ hành thân thể một khi ngưng tụ được Lĩnh Vực lực lượng thì năng lực sẽ đạt tới mức đáng sợ.
Hết thảy mọi thứ đều không thể ngăn cản được bước tiến của nó, tất cả mọi thứ đều không thể tránh được mà bị nó nắm giữ. Đây chính là tiên thiên ngũ hành.....
Hít sâu một hơi, cường đại lực lượng được Ngao Mẫn Hành chậm rãi thu lại, hắn từ từ nói:
- Ta thua rồi.

Chương 1275: Nhân tộc đệ nhất nhân

Lực lượng cường đại đang ba động thì khi Ngao Mẫn Hành mở miệng nói đã ngừng lại, giống như bị một bàn tay vô hình túm lấy rồi bóp nát khiến cho nó nhanh chóng tiêu tán đi. Ánh mắt Hạ Nhất Minh xuất hiện quang mang mãnh liệt, trong ánh mắt hắn khó tránh khỏi một tia vui mừng lẫn sợ hãi. Hôm nay đánh một trận với Ngao Mẫn Hành hắn thu hoạch được rất nhiều thứ, Ngũ hành Đại Lĩnh Vực trong lúc chiến đấu đã được hắn lĩnh ngộ và nắm giữ.
Bất quá, hết thảy những điều này cũng không phải là do may mắn, khi Hạ Nhất Minh tới Hỏa Diệm Sơn thì Thần Long đã đem toàn bộ những kiến thức về Ngũ Hành lực truyền thụ cho hắn. Một năm qua ngoại trừ hắn đi tới phương Tây một lần thì vẫn ẩn cư trong hậu viện của Hạ gia trang, đem toàn bộ tinh thần tập trung vào việc nghiên cứu và lĩnh ngộ Ngũ Hành lực lượng.
Đối với Mộc hệ lực lượng có sinh mệnh lực mạnh nhất trong Ngũ Hành lực Hạ Nhất Minh đã có hiểu biết khá sâu, chỉ còn thiếu một bước cuối mà thôi.
Nếu như để cho hắn tự lĩnh ngột hì có lẽ còn cần tới một đoạn thời gian dài nữa mới có thể bước qua được cánh cửa đó.
Nhưng lúc này Ngao Mẫn Hành xuất hiện, lấy Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực ra để đối chiến với hắn giống như một người sư phụ tốt đem toàn bộ kỹ năng của mình ra biểu diễn ở trước mặt hắn không hề dữ lại chút nào.
Có một người để tham khảo làm cho Hạ Nhất Minh nhanh chóng có thể đem toàn bộ những lĩnh ngộ tích lũy trong một năm qua đột phá cửa ải cuối cùng, ngưng tụ thành Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực chính thức. Hơn nữa bởi vì do thế chất của mình cho nên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực có được uy lực của tiên thiên. Dù sao, phảng chế theo một đồ vật có sẵn cũng dễ dàng hơn là tự mình chế tạo rất nhiều.
Hạ Nhất Minh có thể ở thời khắc mấu chốt lĩnh ngộ thành công kỳ thật cũng là do đã tích lũy rất dày, chỉ chờ cơ hội ngẫu nhiên là có thể tấn bước mà thôi.
Khi Ngao Mẫn Hành mở miệng nhận thua, Hạ Nhất Minh lập tức thu lại thần lực của bản thân, Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực đang không ngừng lưu chuyển trong nháy mắt đã giống như những cơn sóng biển cuồng nộ vỗ vào bờ thì lập tức lại êm ả rút ra ngoài khơi, tựa hồ không thể tạo thành một chút uy hiếp nào. Thấy vậy, trong lòng Ngao Mẫn Hành thầm thở dài một hơi.
Tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực một khi ngưng tụ thành là có thể tùy tâm sở dục mà điều khiển, bởi vì liên quan tới tiên thiên thân thể cho nên loại Lĩnh Vực này đối với Hạ Nhất Minh mà nói thì tương đương với bản năng của mình, điều khiển nó chỉ giống như đang hô hấp không khí mà thôi.
Nhiều năm trước kia, khi hắn vừa ngưng tụ được Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực thì phải tổn hao mất mấy năm thời gian mới có thể hoàn toàn nắm giữ nó. Còn bây giờ cảm nhận hành động tiêu sái khống chế loại công pháp này của Hạ Nhất Minh làm cho trong lòng hắn có rất nhiều sự cảm khái.
Tiểu tử trước mặt này được trời ưu ái quá nhiều a....
- Ngao huynh, đa tạ đã chỉ giáo. - Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi quay sang phía Ngao Mẫn Hành cung kính nói.
Ngao Mẫn Hành cười khổ một tiếng, hắn khoát tay áo nói:
- Thần Long huynh nói quả thật không sai, ngươi quả nhiên đã mạnh tới mức này.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, trong lòng xuất hiện một tia nghi vấn, chẳng lẽ lần này Ngao Mẫn Hành đột nhiên khiêu chiến là liên quan tới Thần Long?
Tựa hồ nhìn ra được nghi vấn trong lòng hắn, Ngao Mẫn Hành nói:
- Mấy tháng trước lão phu tiến vào Hỏa Diệm Sơn bái phỏng Thần Long huynh, Thần Long huynh có đánh giá rất cao đối với Hạ huynh, hơn nữa còn chắc chắn nếu như bây giờ lão phu không khiêu chiến với ngươi thì sẽ vĩnh viễn mất đi cơ hội để chiến thắng.
Hắn dừng một chút, nói;
- Nhãn lực của Thần Long huynh thật là cao, hơn xa so với lão phu. Thần Long huynh vốn kết luận lần này khả năng chiến thắng của lão phu không tới năm thành, làm cho lão phu vốn không tin tưởng, nhưng hôm nay thì thật sự là tâm phục khẩu phục rồi.
Hạ Nhất Minh khẽ nhướng mày lên, ánh mắt hắn lộ ra một tia phức tạp.
Hắn ban đầu còn tưởng rằng Ngao Mẫn Hành trong lúc cao hứng nhất thời mới đưa ra lời khiêu chiến, nguyên lai phía sau vụ việc này còn có Thần Long kích động.
Ngao Mẫn Hành vốn là người có tâm cao khí ngạo, nhiều năm qua lão được xưng tụng là nhân loại đệ nhất nhân, cho nên tâm tình đã xuất hiện biến hóa vi diệu. Khi nghe Thần Long phán như vậy thì trong lòng hắn có chút khó chịu, cho nên hôm nay mới đột ngột đưa ra lời khiêu chiến.
Nếu như Hạ Nhất Minh chưa được Thần Long truyền thụ phương pháp Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực như vậy trận đấu này trừ khi dùng tới hai đại thủ ấn còn lại nếu không thì sẽ không có khả năng thủ thắng. Thời gian một năm trôi qua, hắn liên tục ở trong nhà lĩnh ngộ và suy nghĩ về phương pháp ngưng tụ Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực, đến trước trận chiến vừa rồi thì chỉ còn thiếu một bước nữa mà thôi. Mà khi xảy ra trận chiến với Ngao Mẫn Hành, thì hắn đã hoàn thành một bước cuối cùng của mình, chính thức ngưng tụ được tiên thiên Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực. Dần dần, trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện thần sắc rất cổ quái.
Thần Long hẳn là hiểu rất rõ tính tình của Ngao Mẫn Hành, mà nó truyền thụ cho bản thân hắn phương pháp ngưng tụ Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực cho nên cũng rõ bước tiến của hắn.
Nhìn về mặt thất lạc của Ngao Mẫn Hành, Hạ Nhất Minh mơ hồ nghĩ, có lẽ cả hắn và Ngao Mẫn Hành đều rơi vào trong kế hoạch của Thần Long.
Bất quá, loại tính kế này cũng là để xúc tiến cho sự trưởng thành của hắn mau hơn, nếu không để cho hắn tự mình chậm rãi lĩnh ngộ thì không biết tới bao giờ mới có thể hoàn thành một bước cuối cùng.Ngao Mẫn Hành chậm rãi ngẩng đầu lên, hắn nhìn bầu trời sao trên cao mà lẩm bẩm nói:
- Uy lực của tiên thiên quả nhiên không phải hậu thiên có thể so sánh được, hắc hắc muốn thành tựu được cảnh giới Chân Thần Cảnh quả nhiên là phải có tiên thiên ngũ hành thân thể, lão phu cả đời này thật sự đã hết hy vọng rồi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Hạ Nhất Minh do dự một chút, hắn nghe ra trong giọng nói của đối phương có chút mất mác, bất quá điều này cũng không thể tránh được.
Tuy nói cố gắng tu luyện trên con đường võ đạo rất trọng yếu, nhưng nếu không có thiên phú thì cũng không thể được, Ngao Mẫn Hành có được tu vi như ngày hôm nay đã là đỉnh điểm của cả đời của hắn. Về sau dù tu luyện điên cuồng tới mức nào thì hắn cũng không thể tiến thêm được một bước nữa.
Khẽ vung tay áo lên, khi Ngao Mẫn Hành cúi đầu xuống thì hắn đã đem toàn bộ những tâm tình không tốt trong lòng dứt bỏ đi, hắn nói:
- Hạ huynh, lần này quấy rầy đêm tân hôn của ngươi mong ngươi đừng trách.
Hạ Nhất Minh khẽ cười một tiếng, nói:
- Ngao huynh nói đùa rồi.
Ngao Mẫn Hành cười ha hả mấy tiếng, nói:
- Bây giờ trời cũng không còn sớm, chúng ta nên trở về thôi, hẳn là vẫn kịp để động phòng hoa chúc. Hạ huynh, chúng ta đi thôi.
Thân hình Ngao Mẫn Hành thoáng lên, đã nhanh chóng bay về phía Hạ gia trang.
*************
Trong gian phòng xa hoa nhất của hậu viện, trên bức tường của căn phòng được treo một tấm vải to màu đỏ, trên bàn là chiếc đèn long phụng đang tỏa ra quang mang màu hồng nhạt, làm cho cả căn phòng tràn ngập không khí ấm áp.
Người bố trí căn phòng này đối với ánh sáng, vật phẩm đặt bên trong, thậm chí là tâm lý của người khác tương đối hiểu rõ, hắn làm cho bất luận kẻ nào khi tiến vào trong căn phòng này để cảm giác được tâm tình trở nên ấm áp hơn.
Hạ Nhất Minh chậm rãi đẩy cửa bước vào, ánh mắt hắn và vị giai nhân trong phòng nhanh chóng chạm vào nhau. Trong lòng hai người đều vô cùng cảm khái, Viên Lễ Huân lúc này hồi tưởng lại tình cảnh khi lần đầu hai người gặp nhau, tình cảnh giống như mới chỉ xảy ra ngoài hôm qua mà thôi. Nàng biết, bản thân sở dĩ có được thành tựu như ngày hôm nay là bởi vì nam nhân trước mặt này.Vô luận là tu vi thần đạo, hay là thân phận địa vị cao trong Băng Cung đều là do người này ban tặng. Cả đời này của nàng đã sớm gắn liền một chỗ với hắn, vĩnh viễn không xa rời. Hai tai Hạ Nhất Minh khẽ rung lên một chút, hắn lập tức xác định được xung quanh nơi đây không còn một người nào khác nữa.
Tuy nói Tây Bắc có tập tục phá động phòng, nhưng với thân phận của bọn họ thì đưa mắt nhìn cả thiên hạ cũng không có người nào dám đưa ra yêu cầu này.
Nhìn ánh mắt Hạ Nhất Minh đang đảo loạn lên, trong lòng Viên Lễ Huân nhất thời đoán được suy nghĩ của hắn, khuôn mặt xinh đẹp của nàng ửng đỏ cả lên, cười thầm một tiếng, nói:
- Nhất đào đẽ lén lút tới, vốn hắn định nấp ở một góc tường không chịu rời đi.
Hạ Nhất Minh giật mình, trên mặt xuất hiện một tia xấu hổ.
Hạ Nhất Đào là tiểu đệ được hắn yêu quý nhất trong đám thế hệ đời thứ ba của Hạ gia trang, nó cũng là người được Hạ Nhất Minh thương yêu nhất, cho nên nó có thể làm chuyện này cũng không có gì lạ.
Chỉ là, làm cho hắn cảm thấy kỳ quái chính là, hắn đã thả ra thần niệm để tùi tòi mọi ngóc ngách quanh đây, ngay cả một con chuột cũng không có, vậy thì Nhất Đào ẩn thân ở đâu? Viên Lễ Huân cúi thấp đầu xuống, thấp giọng nói:
- Sau đó, Tam thúc tới đây kéo lỗ tai hắn mang đi.
Hạ Nhất Minh nhất thời bật cười, Cửu đệ khi còn nhỏ vẫn luôn sợ hãi Tam thúc, nghĩ không ra giờ đã lớn mà vẫn không hề thay đổi.
Xem ra cho dù là huynh đệ tỷ muội trong nhà cũng đã sớm bị các trưởng bối dặn dò không được tới đây gây rối. Ngay cả tên tiểu đệ được Hạ Nhất Minh yêu thương nhất cũng bị Tam thúc nhìn chằm chằm vào thì đừng nói tới người khác.
Từ từ, Hạ Nhất Minh đi tới trước mặt Viên Lễ Huân, hắn nhẹ nhàng ngồi xuống đối diện, nắm lấy tay nàng. Bốn mắt nhìn nhau, trong ánh mắt hai người có ngàn vạn lời muốn bày tỏ với đối phương.
Một lúc lâu sau, Viên Lễ Huân mới rời mắt đi, ánh mắt nhìn khắp người hắn, nhẹ giọng nói:
- Chàng thắng sao?
Hạ Nhất Minh gật đầu nhẹ nhàng một cái, hắn phảng phất như đang hét lớn lên rằng "Ta thắng". Lần này hắn chiến thắng cũng không phải là thần đạo cường giả bình thường, mà chính là Ngao Mẫn Hành - Kẻ được xưng là nhân loại đệ nhất cường giả. Từ nay về sau, danh hiệu nhân tộc đệ nhất cường giả đã thay đổi chủ, rơi xuống đầu một tộc nhân của Hạ gia trang.
Ánh mắt Viên Lễ Huân toát lên thần thái quả nhiên, nàng đối với Hạ Nhất Minh có niềm tin không thể giải thích được, phảng phất như chỉ cần hắn muốn thì trên thế giới này không việc gì có thể làm khó được hắn. Cho dù là nhân tộc đệ nhất cường giả Ngao Mẫn Hành cũng phải thua trong tay của hắn.
Nhẹ nhàng giơ tay lên vuốt ve gương mặt cương nghị của Hạ Nhất Minh, ánh mắt Viên Lễ Huân có vài phần mê ly, nàng nỉ non nói:
- Thiên hạ đệ nhất, chàng cuối cùng cũng trở thành thiên hạ đệ nhất.
Hạ Nhất Minh giật mình, ánh mắt hắn lập tức thanh tỉnh.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh hơi động từa hồ muốn nói vài lời yêu thường, nhưng lời vừa lên tới miệng lại nuốt xuống, chi là ánh mắt hắn lại trở nên kiên nghị.
Mặc dù Hạ Nhất Minh biết, hôm nay hắn còn chưa được xem là thiên hạ đệ nhất, bởi vì trên thế giới này còn có Thần Long và nam tử đeo mặt nạ trên Thần Chi Đảo. Bất quá, hắn tin tưởng sẽ có một ngày bản thân hắn có thể khiêu chiến với bọn họ.
Bản thân hắn cũng giống như Ngao Mẫn Hành, khi còn có thực lực cường đại hơn đang tồn tại thì cả hai sẽ còn cố gắng để đạt tới đỉnh điểm của nó.
Nhẹ nhàng phất tay áo lên, ngọn nến trong chiếc đèn long phượng nhất thời không có gió mà tắt đi.
Một cỗ Lĩnh Vực lực lượng hoàn tòa bao phủ trong phòng làm cho không có âm thanh gì phát ra được bên ngoài.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau