VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1251 - Chương 1255

Chương 1251: Ý tứ của hai từ phản bội

Ánh mắt Hoàng Kim Thần Long lóe lên một tia quang mang, hiển nhiên hắn cũng không ngờ được đối phương lại đề cập tới vấn đề này. Mà lúc này, Hạ Nhất Minh đang ẩn giấu ở gần đấy cũng âm thầm giật mình.
Lô Khắc không ngờ nhanh như vậy đã có được tin tức này, điều này vượt ra ngoài sự suy đoán của hắn.
Trong mơ hồ, Hạ Nhất Minh cảm giác được Quang Minh Thần Điện cùng Hắc Ám nghị hội khẳng định là có liên lạc mật thiết, hơn nữa hai nhà bọn họ quan hệ với nhau không khẩn trương như biểu hiện bên ngoài.
Bởi vì Hạ Nhất Minh có thể khẳng định, Thần Điện sau khi có được tin tức "Long tộc, phản bội" sẽ lập tức phong tỏa. Nếu không tới khi tin tức này truyền khắp nơi sẽ khiến cho phương Tây phải chịu ảnh hưởng rất lớn. Chỉ cần người trong Thần Điện không phải là kẻ ngu ngốc thì tuyệt đối sẽ không phạm vào sai lầm lớn như vậy. Đã như thế mà Lô Khắc còn có được tin tức này một cách nhanh như vậy thì mười hẳn là chín phần là từ Thần Điện truyền ra. Cảm nhận được Bảo Trư đang bối rối, Hạ Nhất Minh lập tức để cho nó một câu trả lời thuyết phục đối phương.
Không khí xung quanh trong nháy mắt như trầm xuống, ánh mắt đầu Thần Long hơi trở nên ác nghiệt, nói:
- Minh ước giữa Long tộc chúng ta và nhân loại các ngươi đã bị hủy, chẳng lẽ không được Lý Áo Ba Đặc nói gì sao?
Ánh mắt Lô Khắc nhất thời ngẩn ra, trước khi Thần Long đưa ra câu trả lời thuyết phục thì vô luận thế nào hắn cũng không nghĩ ra được đáp án lại là như vậy.
- Minh ước bị hủy?
- Không sai. Trong lúc vây giết Hạ Nhất Minh, nhân loại các ngươi không hề tổn thất một người, còn Long tộc chúng ta lại tổn thất mất hai vị thần đạo cường giả. Nhân loại các ngươi làm sao có thể khiến cho chúng ta tin tưởng được đây? - Thần Long trức tiếp đáp.
Lô Khắc khẽ thở dài một tiếng, nhưng trong lòng hắn hoàn toàn tin tưởng lời nói của đối phương.
Vậy Lý Áo Ba Đặc nói, Long tộc phản bội chính là chúng nó phá hủy minh ước giữa Long tộc cùng Thần Điện và Hắc Ám nghị hội.
Bất quá điều này tựa hồ cũng không thể trách được Long tộc, dù sao liên tiếp mất đi ba đầu Thần thú, muốn nói Long tộc không tính toán gì thì ngay cả Lô Khắc cũng không hề tin tưởng.
Thần Long ngẩng cao đầu, cố gắng ưỡn ngực, cao giọng nói:
- Đối phó Hạ Nhất Minh từ nay Long tộc chúng ta sẽ tự mình động thủ, không cần tới nhân loại các ngươi chỉ tay, động chân.
Trên mặt Lô Khắc nhất thời xuất hiện một tia xấu hổ.
Trong các lần vây giết Hạ Nhất Minh thì toàn bộ kế hoạch đều do hắn và Lý Áo Ba Đặc hai người đưa ra. Kể cả lần hải quái vây công Bắc Cương Băng Cung khiến cho Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã Lôi Điện phải chia lìa, thậm chí cuối cùng vây công Hạ Nhất Minh cũng là kiệt tác của bọn hắn.
Lẽ ra bọn họ tin tưởng là sẽ thành công, nhưng không ngờ được kẻ mà bọn họ tưởng rằng đã bạo thể bỏ lại sống lại.
Hắn rõ ràng nhớ kỹ, lúc đó ánh mắt Hạ Nhất Minh lộ ra một tia quang mang sợ hãi.
Một kẻ mà hắn đã nhận định tử vong lại đột ngột sống dậy, hơn nữa còn sinh long hoạt hổ xuất hiện trước mặt hắn, thì ngay cả Ngụy Thần cảnh như Lô Khắc cũng cảm thấy có chút run rẩy.
Kết quả sau đó lại càng khiến mọi người buồn bã hơn, hai vị cường giả nhân loại Ngụy Thần cảnh liên thủ ngưng tụ thành Quang Ám Đại Lĩnh Vực không ngờ đã bị đối phương mạnh mẽ phá hủy. Hơn nữa Quang Ám lực lượng trong cơ thể đối phương phóng thích ra so với hai người bọn họ còn cường đại hơn mấy lần.
Nếu như không phải hai người bọn hắn có mật thuật chạy trốn được truyền thừa mấy ngàn năm thì như vậy trong danh sách bỏ mạng lần đó còn có tên của bọn hắn.
Những ý niệm này nhanh chóng xuất hiện trong đầu Lô Khắc, sau đó hắn chậm rãi thu liễm lại, tươi cười nói:
- Long Vương các hạ, ngài định tiếp tục đối phó với Hạ Nhất Minh sao?
- Đương nhiên. - Hoàng Kim Long Vương trực tiếp trả lời:
- Hắn sát hại tộc nhân của Long tộc chúng ta, đương nhiên bọn ta sẽ đối phó hắn.
Trên mặt Lô Khắc xuất hiện một tia cười khổ, nói:
- Long Vương các hạ, vì tương lai an toàn của Long tộc, ta khuyên ngài hãy bỏ suy nghĩ này đi.
Hoàng Kim Long Vương tỏ vẻ nghi ngờ nói:
- Tại sao?
Ánh mắt Lô Khắc xuất hiện một tia chân thành, nói:
- Bởi vì Hạ Nhất Minh đã trở nên cường đại hơn rất nhiều.
Hắn dừng lại một chút, rồi tiếp tục bổ sung:
- Ta cùng với Lý Áo Ba Đặc liên thủ phóng thích ra Quang Ám Đại Lĩnh Vực đều bị hắn tấn công vào linh hồn mà bại trận. Thực lực của hắn tuyệt đối đã vượt qua sự tưởng tượng của ngài, trong Long tộc chỉ sợ cũng không có ai là chiến thắng được hắn.
Hoàng Kim Long Vương trầm ngâm nửa ngày nói:
- Chẳng lẽ trong thiên hạ hôm nay không có người nào chiến thắng được hắn sao?
Lô Khắc lộ ra một tia chần chờ, nói:
- Có lẽ có, nhưng những người này cũng không ở trong phương Tây chúng ta. Nguồn: http://truyenfull.vn
Ánh mắt Hoàng Kim Long Vương xuất hiện một tia thần sắc hứng thú, nó dồn dập nói:
- Người nào?Lô Khắc mỉm cười, hắn khẽ lắc đầu nói;
- Long Vương các hạ, ý tứ của ngài ta hiểu được, nhưng đáng tiếc là những người có đủ tư cách quyết chiến với Hạ Nhất Minh sẽ không có khả năng vì Long tộc mà ra tay.
Hoàng Kim Long Vương có chút hờn giận nói:
- Suy nghĩ của ta ngươi không cần xen vào, ngươi chỉ cần nói cho ta biết kẻ nào có thể chiến thắng được Hạ Nhất Minh là được.
Lô Khắc thở dài nói:
- Những người này ngài khẳng định là đã nghe qua, một là thiên hạ đệ nhất thần thú, một là nhân loại đệ nhất cường giả.
- Thần Long phương Đông cùng Ngũ Hành Môn Ngao Mẫn Hành? - Hoàng Kim Long Vương chậm rãi nói.
Lô Khắc khẽ gật đầu nói:
- Đầu Thần Long phương Đông nghe nói đã sống mấy ngàn năm, một thân tu vi sâu không thể lường được. Nếu như nói ở trên thế giới này có người đơn đả độc đấu giết chết được Hạ Nhất Minh chỉ sợ là có mình hắn mà thôi.
Thân hình Hoàng Kim Long Vương hơi có chút run rẩy, bất quá nó cũng rất nhanh bình tĩnh lại nói:
- Ngao Mẫn Hành thì sao?
- Ngao Mẫn Hành mặc dù là thiên hạ đệ nhất cường giả, nhưng Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực do hắn nắm giữ cũng không nhất định có thể phá vỡ được Quang Ám Đại Lĩnh Vực do ta và Lý Áo Ba Đặc liên thủ thi triển. Cho nên hai người đó nếu gặp nhau thì hươu chết về tay ai còn chưa thể biết được. - Lô Khắc công bình bình luận.
Ánh mắt Thần Long lóe lên một tia quang mang kỳ quái làm cho Lô khắc có chút khó hiểu.
Loại thần thái này chính là vui mừng, lo lắng, lại có vài phần phấn chấn và hy vọng, những cảm xúc phức tạp đó đều xuất hiện một lần trong ánh mắt Thần Long làm cho Lô Khắc không thể nào đoán ra được nó đang nghĩ gì.
Nửa ngày sau, Thần Long đột ngột nói:
- Thần chi đảo, chẳng lẽ kẻ ở trên đó không thể giết chết Hạ Nhất Minh sao?
Vẻ mặt Lô Khắc xuất hiện một tia cười khổ nói:
- Nếu như là Quang Ám Thánh Tử trước kia có thể sống lại thì hiển nhiên là giết chết được Hạ Nhất Minh, nhưng chỉ bằng vào người đeo mặt nạ hôm nay thì.....
Hắn khẽ lắc đầu, không hề mở miệng nói tiếp, nhưng ý tứ của hắn thì ngay cả kẻ ngốc cũng hiểu được.
Người đeo mặt nạ mặc dù cường đại, nhưng theo cách nhìn của Lô khắc thì hắn cũng không thể chiến thắng được Hạ Nhất Minh.
Cũng chỉ khi tự thân lĩnh giáo thực lực của Hạ Nhất Minh mới có thể hiểu được hắn mạng tới mức nào. Thần Long khẽ thở dài một hơi làm cho không khí xung quanh thoáng nồng nặc mùi lưu huỳnh, khiến cho Lô Khắc khẽ nhíu mày lại.
- Được rồi, ngươi vì sao muốn nói cho ta những điều đó. - Hoàng Kim Long Vương khẽ trầm giọng nói.
Theo lý mà nói, Lô Khắc không che rẽ và ly gián thì cũng không thể khuyên Long Vương buông tha cho cừu hận được, hành vi như vậy thật sự là quá khó hiểu.Lô Khắc khẽ lắc đầu, nói:
- Số lượng thần đạo cường giả của phương Tây chúng ta quá ít, tuy nói có thêm hai vị thần đạo cường giả mới gia nhập liên minh, nhưng nhân số so với phương Đông lại kém rất xa. Cho nên chúng ta cũng không thể để nó giảm đi được.
Thần Long hơi giật mình kinh hãi nói:
- Ở đâu ra hai vị thần đạo nữa?
- Không sai. Trong đó có một vị là trong Hắc Ám nghị hội chúng ta, tôn giả Cách Lâm Đốn, hắn giống với Ngả Đức Văn đang ở trên thần chi đảo để nhận truyền thừa của Quang Ám Thánh Tử. Một khi thành công tu luyện thì sẽ lập tức quay trở lại phương Tây.
- Cách Lâm Đốn cùng Ngả Đức Văn? - Ngữ khí Hoàng Kim Long Vương có chút thắc mắc nói:
- Quang Minh Thần Điện cùng Hắc Ám Nghị Hội?
Lô khắc vui vẻ cười nói:
- Hai ngươi bọn hắn là tương lai của phương Tây chúng ta, hiển nhiên là bị vô số người kỳ vọng.
Hắn hơi dừng lại một chút nói:
- Long tộc là chủng tộc vĩ đại, thần đạo cường giả lớp lớp xuất hiện không dứt....
Thần Long lúc này mới hiểu ra, nó nói:
- Ta hiểu rồi, người nói thần đạo cường giả còn lại chính là ta sao?
Lô Khắc khẽ gật đầu xác nhận, nụ cười hiện trên môi mãi không dứt.
Nếu như trong nhân loại có Thần Điện cùng Hắc Ám Nghị Hội đứng đầu, thì ở trong đám thần thú cường giả vĩ đại nhất chính là phương Tây Thần Long.
Long tộc phương Tây hôm nay mặc dù đã mất đi ba vị thần đạo cường giả, nhưng lại không ngừng có tân thần đạo cường giả xuất hiện, như vậy đối với tương lai Long tộc cũng không bị ảnh hưởng gì quá lớn.
Đầu Hoàng Kim Long Vương nhất thời phát ra tiếng long ngâm xe tai, trong thanh âm tràn ngập sự vui mừng và đắc ý. Lô Khắc khẽ nhíu mày, âm thần nghĩ: "Đầu Hoàng Kim Long Vương này tựa hồ có chút quá kiêu ngạo a...."
Một lúc lâu sau, Hoàng Kim Long Vương cuối cùng thu liễm lại tâm tình của mình, nói:
- Lô Khắc, như vậy ngươi định làm sao bây giờ? Chẳng lẽ thật sự buông ta cho hắn sao?
Trên mặt Lô Khắc xuất hiện nụ cười lạnh lùng nói:
- Chờ Cách Lâm Đốn và Ngả Đức Văn trở lại, ta sẽ tự mình đi thần chi đảo bái kiến một chút. Ta tin tưởng Quang Ám Thánh Tử đại nhân khẳng định còn có sự chuẩn bị ở phía sau.
Thanh âm của hắn đột nhiên trở nên ác liệt:
- Hạ Nhất Minh tiến bộ rất nhanh, chúng ta muốn trước khi hắn trưởng thành phải giết chết được hắn, mà thần chi đảo chính là cơ hội duy nhất của chúng ta.
Đầu Thần Long hơi suy nghĩ một chút, nó đột nhiên thở dài một hơi nói:
- Đáng tiếc, thật sự là đáng tiếc.
Lô Khắc không hiểu nó nói gì đành hỏi:
- Cái gì đáng tiếc.
Đầu Thần Long cười hắc hắc hai tiếng, trong thanh âm tràn ngập mùi vị âm mưu đã thực hiện được:
- Đáng tiếc, sau hôm nay ngươi không thể làm được điều đó nữa.
Lô Khắc nhất thời giật mình, những lời này nghe thì rất chói tai, tựa hồ như hai kẻ cừu địch đang nói với nhau. Nhưng làm cho Lô Khắc nghĩ không ra chính là đầu Thần Long này tại sao lại có địch ý với hắn như vậy a?
- Lô Khắc, ngươi quay lại nhìn phía sau một chút. - Đầu Hoàng Kim Long Vương trao phúng nói.
Lô Khắc cẩn thận quay đầu lại, trong lòng hắn nhất thời trở nên lạnh lẽo hơn. Ở phía sau lưng hắn đột nhột xuất hiện một cái thân ảnh, thân ảnh này rất quen thuộc, nó từng tạo ra ấn tượng khó phai trong đầu Lô Khắc. Hắn cả đời này đừng mong có thể quên được thân ảnh đán sợ đó.
- Hạ Nhất Minh.......
Lô Khắc quay đầu lại nhìn chằm chằm vào Hoàng Kim Long Vương, không cần một lời giải thích nào nữa, hắn cuối cùng đã hiểu được ý nghĩa của bốn từ "Long tộc phản bội".....

Chương 1252: Thiên phú thần thông

Long tộc - Chủng tộc cao ngạo nhất trong phương Tây không ngờ đã bỏ qua tôn nghiêm của mình, ngay cả ba vị thần đạo cường giả đồng tộc bỏ mạng cũng không thèm trả thù nữa.
Lý Áo Ba Đặc truyền tấn lại bốn chữ, ý nghĩa tuyệt đối không phải là Long tộc phá vỡ sự kết minh với nhân loại phương Tây, mà chính là Long tộc phản bội lại cả phương Tây để liên hợp với Hạ Nhất Minh.
Sắc mặt Lô Khắc nhất thời trở nên cực kỳ khó coi, hắn biết, nếu chuyện này truyền ra ngoài sẽ mang lại tổn thương rất lớn cho toàn bộ phương Tây. Mặc dù thương tổn này không trực tiếp thể hiện ra ngoài, nhưng ý nghĩa của nó tuyệt đối sâu sắc, ảnh hưởng cũng sâu nhất. Lý Áo Ba Đặc sở dĩ truyền tấn chỉ có bốn chữ ngắn ngủi như vậy phỏng chừng là do cố kỵ đối phương.
Hắn hít sâu một hơi, nói:
- Long Vương các hạ, ngài đại biểu là Long tộc phương Tây mà không phải Thần Long phương Đông. Ngươi làm như vậy tổ tiên Long tộc liệu có tha thứ cho ngài không?
Chiếc đầu to lớn của Hoàng Kim Long Vương khẽ điểm một cái, nó cất cao giọng nói:
- Ta lấy thần thú huyết mạch trong cơ thể mìn mà thể, tổ tiên của ta khẳng định sẽ tha thứ cho chúng ta.
Ánh mắt của Hoàng Kim Thần Long xuất hiện một tia giảo hoạt và đắc ý, bởi vì giờ phút này nó đang nghĩ tới nếu để cho Long tộc ở phương Đông biết chuyện nó làm thì chỉ sợ sẽ ôm bụng cười to.
Nghe được lời thề nghiêm nghị như thế, Lô Khắc cảm thấy hai mắt như tối xầm lại, chỉ thiếu chút nữa là ngất đi.
Nắm chặt hai bàn tay, ánh mắt Lô Khắc bắn ra tinh quang, hắn phẫn nộ quát:
- Thần Thánh Long đại nhân của Long tộc sẽ tuyệt đối không tha thứ cho ngươi.
Hoàng Kim Long Vương hơi giật mình nói:
- Ngươi không phải thành viên của Long tộc chúng ta, không đủ tư cách để nói những lời này.
Lô Khắc nhất thời cảm thấy tức cười, hắn quả thật không phải là thành viên của Long tộc, hiển nhiên không có tư cách gì chỉ tay chỉ chân.
Trên miệng Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia mỉm cười mơ hồ, ánh mắt hắn xoay chuyển đem hoàn cảnh xung quanh thu vào trong tầm mắt. Hơn nữa trong lòng đang không ngừng sử dụng thần niệm để trao đổi với thần khí Hải Thị Thận Lâu.
Kiện thần khí này quả nhiên là có năng lực vô song, có thể hóa biến hóa mờ ảo, hơn nữa còn tạm thời đem một khoảng thế giới hấp thu thành thế giới của riêng mình.
Nhưng mà năng lực này trước mắt còn chưa thành thục, đặc biệt là khi đối mặt với thần đạo cường giả, muốn đưa bọn họ dẫn vào bên trong không gian đã chuẩn bị tốt từ trước đó mới có thể phát huy tác dụng. Nếu ở trước mặt thần đạo cường giả phóng thích tác dụng của Hải Thị Thận Lâu như vậy khả năng có thể thành công là rất nhỏ.
Ngày trước khi Hạ Nhất Minh ở trước mặt Lý Áo Ba Đặc phóng thích Hải Thị Thận Lâu, khi đó nếu hắn quyết định bỏ chạy ngay lập tức vậy thì Hạ Nhất Minh đừng mong có cách nào ngăn cản lại.
Bất quá, một khi Hạ Nhất Minh đã hoàn toàn bố trí xong như vậy ngay cả bản thân hắn cũng không nhìn ra được chút khác biệt nào chứ đừng nói tới người khác.
Mà lúc này, bởi vì Bảo Trư cùng Bách Linh Bát hóa thành Thần Long phương Tây cho nên Lô Khắc trong lúc không biết gì đã tiến vào trong chiếc bẫy đã được làm từ trước.
Trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng tin tưởng, nếu Lý Áo Ba Đặc ở chỗ này ngã xuống thì Lô Khắc cũng không ngoại lệ.
Phảng phất như cảm nhận được sát khí từ trên người Hạ Nhất Minh tỏa ra càng lúc càng nồng đậm, tâm thần Lô Khắc dần thu liễm lại, hắn trầm giọng nói:
- Ta còn vấn đề cuối cùng muốn biết, Lý Áo Ba Đặc hắn thật sự đi tới thần chi đảo sao?
Hạ Nhất Minh bật cười nói:
- Lô Khắc, ngươi chẳng lẽ thật sự tưởng rằng Lý Áo Ba Đặc có thể thoát được sự truy sát của ta sao?
Ánh mắt Lô Khắc lúc này hơi trầm xuống, mặc dù mới vừa rồi tự hỏi một chút hắn đã có chút dự cảm, nhưng khi có được đáp án chính thức thì tâm tình cũng không khỏi trầm xuống. Lý Áo Ba Đặc, hắn quả nhiên đã chết.
Nghĩ tới lão đối thủ đã cạnh tranh với hắn hơn ngàn năm đã nằm xuống, trong lòng lão không hiểu sao lại xuất hiện sự cảm khái vô hạn.Chỉ là loại tâm tình này rất nhanh biến mất, tinh thần của hắn trong nháy mắt đã bình tĩnh lại.
Hắc Ám lực lượng được điều động một cách yên lặng, về phương diện khôi phục tâm tình bình tĩnh thì không một hệ lực lượng nào có thể chiếm được ưu thế so với nó.
Sau đó trong nháy mắt hắn lập tức đưa ra quyết định.
Thân thể Lô Khắc đột nhiên trở nên mơ hồ, chỉ lát sau thân thể đã hóa thành hai làn khói đen phân biệt làm hai hướng lao về phía Hạ Nhất Minh và Hoàng Kim Long Vương. Khóe mắt Hạ Nhất Minh hơi giật giật vài cái, vị cường giả của Hắc Ám nghị hội đã làm ra chuyện vượt khỏi sự suy đoán của hắn. Ban đầu Hạ Nhất Minh tưởng rằng Lô Khắc sẽ giống như Lý Áo Ba Đặc, không để ý địch thủ mà thi triển tuyệt kỹ để bỏ chạy. Chỉ có khi hắn chạy trốn không thoát mới quay trở lại liều mạng với hắn.
Tính mạng của thần đạo cường giả rất dài, bọn họ nhìn sinh mạng người bình thường giống như đám kiến hôi, nhưng đối bản thân sinh mạng lại cực kỳ quý trọng. Nguồn truyện: Truyện FULL
Chỉ cần có một tia sinh cơ bọn họ khẳng định sẽ không liều mạng với địch nhân, đây chính là điểm chung của tất cả thần đạo cường giả. Dù sao, đằng sau mỗi một thần đạo cường giả là đại biểu cho một cỗ thế lực to lớn, bọn họ muốn sống cũng không phải vì chính mình, mà còn vì sự phồn vinh của môn phái.
Chỉ cần bọn họ còn có thể sống sót, môn phái nhất định sẽ có ngày quật khởi, dù sao địch nhân của bọn họ cũng không dám làm ra chuyện đuổi tận giết tuyệt. Nhưng bọn hắn nếu tử vong thì hết thảy mọi thứ sẽ không giống như vậy.
Cho nên khi Lô Khắc không có ý định bỏ chạy mà chủ động tấn công hắn và Hoàng Kim Long Vương thì đã vượt ra ngoài suy đoán của Hạ Nhất Minh. Đưa tay nhẹ nhàng vung lên, ở trước mặt Hạ Nhất Minh đã xuất hiện năm đóa hoa.
Tam đại thủ ấn trong ngũ hành thủ ấn được phóng thích ra, một loại thủ ấn công pháp mang theo khí thế như thái sơn áp đỉnh lao về phía đoàn khói màu đen.
Nhưng làm cho Hạ Nhất Minh phải kinh ngạc vẫn tiếp tục phát sinh ra, khi Thổ hệ thủ ấn của hắn tiếp xúc với đoàn khí màu đen đó thì lập tức khiến cho nó tung tóe khắp nơi, chỉ chốc lát biến mất không còn dấu vết.
Mặc dù Hạ Nhất Minh không thể sử dụng nhãn lực và thần niệm để biết được luồng khói đen nào mới là bản thể của Lô Khắc. Nhưng chỉ cần song phương vừa va chạm với nhau hắn đã biết đây không phải là bản thể của Lô Khắc, ánh mắt lập tức nhìn ra xa thấy được đám khói màu đen đang dây dưa với Hoàng Kim Long Vương.
Chỉ cần nghe tiếng gầm phẫn nộ của Bảo Trư cùng với tiếng nổ lớn mang theo lực lượng cường đại phát ra, Hạ Nhất Minh đã có thể xác định Lô Khắc chẳng những lấy chân thân công kích, hơn nữa còn đem toàn bộ thực lực của bản thân, không tiếc phải trả giá đắt để quyết giết chết Hoàng Kim Long Vương. Sắc mặt Hạ Nhất Minh lập tức thay đổi, thân hình hơi chớp lên đã vọt về phía Bảo Trư.
Bất quá, còn chưa chờ Hạ Nhất Minh ra tay thì quanh thân thể Lô Khắc lúc này đã xuất hiện những đạo lôi điện màu tím đang chập chờn.
Đây chính là Lôi Điện chi lực do Bạch Mã Lôi Điện phóng thích ra, lực lượng cường đại kèm theo khí thế khổng lồ tuôn ra trong nháy mắt đã cuốn lấy đầu Hoàng Kim Long Vương và luồng khói đen.
- Xẹt xẹt.......Lôi điện vô cùng vô tận giống như mãng xà quấn lấy một khoảng không gian, làm cho một vùng trời có cảnh tượng giống như ngày tận thế vậy.
Một đạo khói đen từ trong vùng lôi điện thoát ra ngoài, mặc dù thể tích của nó đã nhỏ hơn trước rất nhiều, nhưng cũng nhờ thế cho nên nó mới có thể từ trong một kẽ hở nho nhỏ của lôi điện mà chạy ra ngoài được.
Luồng khói màu đen này hơi giao động một lát mới biến lại trở thành Lô Khắc, có lẽ bởi vì chiến đấu với đầu Hoàng Kim Long Vương và bị Bạch Mã Lôi Điện tập kích cho nên nguyên khí của hắn đã bị tổn thương, khiến cho lúc này sắc mặt mơ hồ tái đi.
Sau khi Lô Khắc thoát ra, lôi điện nhất thời ngừng lại, rồi nhanh chóng biến mất.
Nơi đó, không biết Bạch Mã Lôi Điện từ lúc nào đã xuất hiện ở giữa không trung, đang đưa ánh mắt xinh đẹp lườm Lô Khắc. Tựa hồ nó đối với việc lôi điện chi lực của mình không thể làm được gì Lô Khắc mà cảm thấy bức xúc, còn đầu Hoàng Kim Long Vương bên cạnh Bạch Mã Lôi Điện thì có chút chật vật hơn.
Ở trên thân hình nó đã xuất hiện hơn mười cái động khẩu thông suốt, nghiêm trọng nhất chính là một cánh đã bị chặt đứt. Cũng không biết Lô Khắc đã sử dụng thủ đoạn công kích gì mà có thể trực tiếp cắt được đôi cánh của Hoàng Kim Long Vương. Trên mặt Lô Khắc xuất hiện một nụ cười lờ mờ, rồi dần dần trở nên điên cuồng:
- Một tên thần đạo Long tộc phản bội, hắc hắc..... Đây chính là kết quả mà ngươi phản bội phương Tây nên mới phải nhận lấy.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh hơi dương lên, hắn lúc này mới hiểu được vì sao Lô Khắc lại đưa ra lựa chọn quái dị như vậy. Nguyên lai hắn muốn giết chết đầu Hoàng Kim Long Vương của Long tộc.
Lấy thực lực Ngụy Thần cảnh cường giả mà đi đánh lén một tân thần đạo cường giả, thì dù nó là thần thú vương giả cũng có cơ hội thành công rất lớn. Đương nhiên, Lô Khắc có thể làm được điều này chính là nhờ vào sự bất ngờ.
Đám người Hạ Nhất Minh thật không ngờ tới hắn lại lựa chọn việc đánh chết đầu Hoàng Kim Long Vương. Hơn nữa đầu Hoàng Kim Long Vương này dường như có chút vụng về cho nên mới khiến cho Lô Khắc tạo ra được thương tổn nặng như vậy. Nếu như thật sự trước đó có đề phòng thì dù là Lô Khắc cũng tuyệt đối không thể thành công một cách dễ dàng.
Thời gian chiến đấu của song phương quá ngắn ngủi, mà kết quả sau đó chính là bản thân Hoàng Kim Long Vương bị trọng thương nặng nề, ngay cả một bên cánh cũng bị chặt đứt.
Thương thế như vậy mặc dù không phải là trí mạng với thần thú, nhưng khuyết thiếu một bên cánh thì sau này sẽ khiến cho đầu Hoàng Kim Long Vương không còn mặt mũi ra gặp mặt người khác. Nhưng mà, phản ứng của đám người Hạ Nhất Minh cũng vượt ra ngoài sự dự đoán của mọi người.
Bọn họ không có bất cứ biểu tình gì khác thường lại, ngược lại còn dùng ánh mắt quái dị đánh giá hắn. Lô Khắc hơi run sợ một chút, hắn cảm giác như có chút không thích hợp.
Mặc dù hắn sử dụng thủ đoạt sét đánh không kịp bịt tai để đánh trọng thương đầu Hoàng Kim Long Vương. Nhưng biểu hiện trên cơ thể đầu thần thú này hết sức kỳ quái, từ vết thương của nó không có bất cứ giọt máu tươi nào chảy ra cả.
Nụ cười điên cuồng trên môi của hắn lúc này đã sớm biến mất, nếu như hắn không phải tin tưởng vào cảm giác bản thân đã chém trúng thân ảnh đối phương, chỉ sợ hắn còn tưởng rằng mình vừa rồi mới chém phải một cái hư ảnh mà thôi.
Một đạo tiếng cười vui vẻ từ trong miệng Hạ Nhất Minh phát ra, hắn nói:
- Lô Khắc các hạ, ngài lần này uổng phí tâm cơ hồi.
Hắn nửa úp nửa mở nói:
- Hoàng Kim Long Vương cùng với các Long tộc phương Tây có chút khác loại, bởi vì nó có một loại thiên phú thần thông đặc thù.
Sắc mặt Lô Khắc nhất thời trở nên xanh mét, hắn cau mày nói:
- Thiên phú gì?
Ở trên người linh thú thi thoảng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện thiên phú thần thông, bất quá loại trường hợp này rất ít, mà ở xuất hiện ở trường người thần thú lại càng ít. Hạ Nhất Minh cười hắc hắc hai tiếng, hắn chậm rãi nói dối:
- Vị Hoàng Kim Long Vương này có thiên phú thần thông chính là trọng sinh.

Chương 1253: Hắc Ám độn thuật

Theo lời Hạ Nhất Minh vừa dứt, những vết thương trên người Hoàng Kim Long Vương nhất thời động đậy.
Chỉ trong chốc lát, những động khẩu xuyên suốt qua người Hoàng Kim Long Vương đang dần khép lại, từ bên ngoài mà nhìn thì thấy lân giáp bóng loáng giống như chưa từng bị thương.
Hơn nữa càng khoa trương hơn chính là, đầu Hoàng Kim Long Vương đưa móng vuốt ra bắt lấy phần cánh bị cắt đem nó đặt vào vị trí trên lưng.
Rất nhanh sau đó, đoạn cánh giống như một rễ cây sống sinh trưởng ra, miệng vết thương không ngừng động đậy sinh ra vô số da thịt, những phần da thịt mới sinh không ngừng quấn lấy nhau rồi chỉ chốc lát phần cánh đó đã lại bám lên vị trí cũ.
Hoàng Kim Thần Long khẽ thử huy động cặp cánh, khi thấy nó không còn khác gì lúc đầu thì lập hống lên một tiếng đinh tai nhức óc.
Khi đạo thanh âm này còn lãng đãng truyền đi, nó trừng hai mắt nhìn Lô Khắc, tựa hồ tùy thời có thể chém hắn ra thành nhiều mảnh nhỏ.
Hai mắt Lô Khắc sớm đã trợn tròn nhìn các vết thương trên người Hoàng Kim Thần Long hồi phục, đợi cho tới khi cặp cánh của đầu Thần Long một lần nữa liền lại thì hắn cảm thấy có chút hoảng hốt trong lòng.
Kỹ năng thiên phú này đừng nói là Lô Khắc trước kia chưa từng gặp qua, mà nghe cũng chưa từng nghe thấy. Lúc này ở trong đầu hắn có duy nhất một ý niệm đó là loại năng lực này quả thật quá nghịch thiên a.
Mặc dù tu vi của đầu Hoàng Kim Thần Long này vẫn còn kém hắn, nhưng với thiên phú thần thông như vậy thì chẳng khác nào nó đang đứng ở thế bất bại.
Đối với một gia hỏa giết không chết, đánh cũng vô dụng như thế này thì Lô Khắc thật sự không biết làm thế nào cả. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Tiếng rống giận giữ của đầu Thần Long truyền tới tựa hồ như đã làm cho Lô Khắc tỉnh lại. Hắn xoay chuyển ánh mắt, lập tức thấy được mấy cường giả đang bao quanh mình. Hắn nhất thời hiểu được, cơ hội có thể giết chết đầu Hoàng Kim Thần Long này đã không còn nữa. Không cần phải nghĩ ngợi tiếp, thân thể hắn dần trở nên mơ hồ, lúc này từ trên người hắn tỏa ra mười làn khói đen.
Những làn khói đen này chẳng những lưu động cực nhanh, hơn nữa quỹ tích hành động cũng rất quỷ dị, căn bản không thể nào nắm bắt được.
Hắc Ám lực lượng không chỉ có tác dụng làm cho tâm tình bình tĩnh lại, hơn nữa nó ở phương diện bỏ chạy còn ngạo thị thiên hạ, ngay cả độn quang của Lý Áo Ba Đặc cũng còn kém hơn một bậc.
Hạ Nhất Minh lạnh lùng hừ một tiếng, vẻ mặt hơi trở nên nghiêm lúc, lúc này vô luận thế nào cũng không thể cho đối phương có cơ hội chạy thoát được a.
Hai tay hơi huy động kết thành ngũ hành luân hồi chi hoa, năm đóa hoa nhanh chóng thành hình, hơn nữa chuyển động không ngừng đuổi theo năm đạo khói màu đen.
Dưới tình huống đã sớm chuẩn bị từ trước, năm đóa chi hoa nhanh chóng đuổi theo năm làn khói đen, khi năm làn khói đen còn chưa thoát được ra xa thì đã bị nó đuổi kịp.
Tiếng bạo liệt không ngừng vang lên trong không trung, năm đóa chi hoa với lực lượng cường đại nhanh chóng phá tan năm làn khói màu đen.
Dưới ngũ hành luân chuyển, những làn khói đen này căn bản không có bao nhiêu lực chống cự, chỉ trong chốc lát đã hoàn toàn tan biến. Cùng lúc đó, Hoàng Kim Thần Long cùng Bạch Mã Lôi Điện cũng đồng thời liên thủ với nhau.
Tiếng rống giận giữ giống như sấm sét vang mang theo lực lượng thanh âm trực tiếp trấn vỡ hai làn khói màu đen.
Những làn khói đen này mặc dù ẩn chứa Hắc Ám lực lượng cường đại, nhưng do không có người điều khiển nên không thể chống lại được lực lượng thanh âm.
Ba đạo lôi điện thô to xuất hiện ở giữa không trung, chúng chia làm ba đường đuổi theo ba làn khói đen còn lại. Lúc này lực chú ý của Hạ Nhất Minh, Bạch Mã Lôi Điện cùng Hoàng Kim Long Vương đều chú ý tới ba làn khói đen này.
Nếu như bảy đạo khói đen kia không có vấn đề gì thì Lô Khắc khẳng định sẽ ẩn nấp trong ba đạo khói đen này. Chỉ là chuyện phát sinh tiếp theo không khỏi khiến cho ba người phải kinh ngạc.
Dưới công kích cường đại của lôi điện, ba làn khói đen cũng nhanh chóng bị tiêu diệt, căn bản không có nửa điểm lực cản.Khi thấy được cảnh này, ba người Hạ Nhất Minh không khỏi đưa mắt nhìn nhau, mười làn khói đen không hề có thân ảnh của Lô Khắc ở bên trong. Ánh mắt thoáng đảo qua xung quanh, khóe miệng Hạ Nhất Minh lộ ra nụ cười lạnh lẽo.
Nếu như là lúc trước Lô Khắc sử dụng phương pháp này để hấp dẫn sự chú ý của mọi người, sau đó ẩn thân thì Hạ Nhất Minh không có cách nào phát hiện ra. Nhưng hôm nay thì khác, ở trong mảng không gian này còn tồn tại một kiện thần khí.
Dù kỹ năng ẩn nấp của Lô Khắc có cường đại tới đâu thì khi thi triển ở chỗ này đều không có tác dụng. Hai mắt hơi khép hờ lại, Hạ Nhất Minh sử dụng thần thức để liên lạc với thần khí Hải Thị Thận Lâu, chỉ trong nháy mắt hắn đã biết được đáp án chính thức.
Khẽ "hừ" một tiếng, cổ tay Hạ Nhất Minh hơi đảo, ngũ hành thủ ấn lập tức chuyển đổi sang Quang Ám thủ ấn để có thể sử dụng linh hồn lực lượng để công kích.
Hai tay chậm rãi huy động, rồi theo một loại tư thế tương đối cổ quái đẩy ra ngoài, kèm theo đó một cỗ lực lượng vô hình vô sắc - Một loại lực lượng dường như không tồn tại ở thế giới này được Hạ Nhất Minh đẩy ra.
Sau một khắc, ở một vùng khoảng không không có người bỗng xuất hiện tiếng kêu thống khổ. Từ nơi đó xuất hiện một thân ảnh màu đen, Lô Khắc mang theo sắc mặt khó coi nhìn về phía Hạ Nhất Minh.
Linh hồn lực lượng công kích ở phương Tây cũng chỉ có hắn cùng với Lý Áo Ba Đặc liên thủ mới có thể thi triển ra.
Nhưng mà, nam nhân trước mắt này chỉ bằng vào thực lực của bản thân đã có thể phóng ra linh hồn lực lượng công kích. Hơn nữa càng đáng sợ hơn vẻ mặt Hạ Nhất Minh rất dễ dàng thoải mái, điều đó nói rõ cỗ lực lượng này không phải là một gánh nặng đối với hắn. Ánh mắt của Lô Khắc giờ phút này đã xuất hiện một tia sợ hãi mơ hồ.
Cho dù là thần đạo cường giả đột nhiên trúng phải Linh Hồn công kích thì cũng cảm thấy đầu như muốn nứt ra. Nếu trong lúc giao thủ mà đột nhiên bị một loại lực lượng như vậy công kích thì chỉ có bỏ mạng mà thôi.
Nhìn Hạ Nhất Minh một lúc, trong lòng Lô khắc cuối cùng không còn nửa điểm hy vọng, hắn hét to một tiếng, cả thân hình đột ngột bạo liệt.
Trên bầu trời cũng không hề xuất hiện cảnh máu tươi văng khắp nơi như tưởng tượng, bởi vì Lô Khắc không phải là định tự bạo bỏ mình, mà là đang thi triển Hắc Ám mật thuật. Hắn biến hóa thành cả trăm làn khói đen, đồng thời hướng về bốn phương tám hướng để bỏ chạy.
Dưới sự phong tỏa của đám người Hạ Nhất Minh, mười đạo khói đen có thể là không chạy được, nhưng trăm làn khói đen thì tính chất lại hoàn toàn bất đồng.
Một người hai thú ngay cả thi triển toàn bộ lực lượng cũng không thể lập tức chặn lại toàn bộ những làn khói đen đang chạy tán loạn. Cuối cùng vẫn có hơn hai mươi làn khói đen phá vòng vây bay đi, chúng chạy trốn về các phương hướng khác nhau.Nhưng mà, trên mặt Hạ Nhất Minh không lộ ra bất cứ vẻ lo lắng nào, hắn lẳng lặng đứng đợi, tựa hồ như đang cảm ứng cái gì đó. Chỉ sau một lát, trên mặt hắn lộ ra một nụ cười mỉm, rồi nhanh chóng đuổi theo một phương hướng. Tốc độ của hắn cũng không nhanh, trông rất nhàn nhã, giống như là đang tản bộ trong gia viên nhà mình vậy.
Tới khi hắn rời đi xa hơn trăm trượng thì nhìn thấy một làn khói đen đang nhanh chóng bay đi.
Bất quá, ngoại trừ Hạ Nhất Minh thì không một ai biết, mặc dù làn khói đen này dù đang bay đi với tốc độ rất nhanh, nhưng nó thủy chung vẫn đang bay vòng tròn, trong lúc bất tri bất giác lại quay trở về chỗ cũ.
Đây chính là tác dụng của thế giới mà Hải Thị Thận Lâu tạo ra, một khi tiến vào trong vùng thế giới do nó tạo thành thì muốn thoát ra sẽ vô cùng khó khăn.
Hạ Nhất Minh khẽ huýt một tiếng dài, hai tay hắn nhanh chóng huy động, Ngũ Hành chi hoa lập tức được điều động. Ngay lúc này, Lô Khắc đang nhanh chóng bỏ chạy thì lập tức dừng lại.
Bởi vì hắn đột ngột cảm nhận được ngũ hành lực lượng xung quanh người hắn đang được điều động.
Trong lòng hắn vô cùng hoảng hốt và tràn ngập cảm giác khó tin.
Không ngờ tốc độ Hạ Nhất Minh lại nhanh như vậy, hơn nữa những làn khói kia tựa như không thể tạo thành ảnh hưởng quá lớn đối với hắn, nếu không hắn căn bản không thể truy kích kịp thời.
Khi nghĩ tới Hạ Nhất Minh có được năng lực nhận biết sự thật giả của đám khói đó, trong lòng Lô Khắc không khỏi cảm thấy lạnh lẽo.
Ngũ thải quang mang đột nhiên bạo phát tạo thành một bức tường thành không kẽ hở bao quanh người Lô Khắc làm cho thân hình hắn mau chóng dừng lại ở giữa không trung.
Bất quá chỉ trong nháy mắt đó, từ trên người hắn tỏa ra vô số hắc vụ, cả người hắn như hòa vào với hắc vụ làm một, hóa thành vô số đợt sóng xung kích tấn công vào bức tường do ngũ thải quang mang tạo ra. Từng tiếng nổ "ầm ầm" vang lên, chỉ trong nháy mắt bức tường do ngũ thải quang mang hình thành đã không chịu nổi lực công kích mà sụp đổ. Hạ Nhất Minh thấy vậy thì trong lòng âm thầm tiếc nuối.
Nếu như hắn có thể ngưng luyện được thành công Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực thì lúc này khẳng định có thể bao vây được Lô Khắc.
Nhưng mà Ngụy Thần cảnh phản ứng rất nhanh, đối phương trong nháy mắt quyết định mãnh mẽ tấn công để có thể thoát khỏi bốn hệ lĩnh vực không hoàn mỹ kia.
Nhưng mà, ngoài dự liệu của Hạ Nhất Minh chính là Lô Khắc đang hóa thành làn khói đen bay đi thì đột ngột lại dừng lại.
Hắn đưa ánh mắt kinh hãi nhìn bốn phía, trong ánh mắt không ngừng xuất hiện những biểu hiện hoảng sợ và tuyệt vọng.
Hơi quay đầu lại nhìn Hạ Nhất Minh, Lô Khắc run rẩy nói:
- Thế giới..... Đây chính là thế giới lực lượng.
Hạ Nhất Minh nhất thời cảm thấy tức cười, hai vị Ngụy Thần cảnh cường giả của phương Tây quả nhiên là những nhân vật có địa vị cao, bọn họ dĩ nhiên có thể cảm ứng được năng lực cường đại nhất do kiện thần khí của hắn phát ra.
Nhìn vẻ mặt thách thức của Hạ Nhất Minh, trên mặt Lô Khắc không khỏi xuất hiện một nụ cười khổ sáp.
- Trách không được Lý Áo Ba Đặc lại không thể chạy thoát, nguyên lai ngươi đã nắm giữ được Thế Giới lực lượng. - Thanh âm của Lô Khắc dần bình tĩnh lại, sau khi cảm nhận được cỗ lực lượng này tồn tại, hắn tựa hồ như cũng hiểu được điều gì đó.

Chương 1254: Mật pháp

Hạ Nhất Minh hơi cười nói:
- Lô Khắc, ngươi đã biết rồi như vậy còn muốn chạy nữa không?
Đôi môi của Lô Khắc hơi run rẩy, hắn tựa hồ như nhớ tới điều gì đó, ánh mắt dần trở nên kiên định.
Hạ Nhất Minh hơi rùng mình một cái, hắn nghĩ tới Lý Áo Ba Đặc, khi Quang Minh Ngụy Thần cảnh cường giả có ý định tự bạo để cùng chết với hắn thì vẻ mặt tựa hồ cũng như vậy.
Hai người bọn họ đều là những cường giả hàng đầu của nhân loại, một khi đến bước đường cùng thì sẽ tìm mọi cách để lôi kéo địch nhân của mình chết theo. Vừa nghĩ tới điều này, Hạ Nhất Minh hơi huy động hai tay chậm rãi kết ấn.
Nhưng mà vào lúc này, trên mặt Lô Khắc xuất hiện một nụ cười rất quỷ dị, thân hình hắn một lần nữa bạo liệt hóa thành trăm làn khói đen bay về tứ phía để bỏ trốn. Hạ Nhất Minh hơi nhíu mày lại, trong lòng hắn có chút khó hiểu hơn nữa còn mơ hồ có dự cảm không tốt.
Lô Khắc rõ ràng biết bản thân bị vây trong Thế Giới lực lượng, lấy thực lực của hắn căn bản không có cơ hội để chạy thoát. Vậy mà vẻ mặt và ánh mắt vừa rồi của hắn tựa hồ không hề tỏ vẻ sợ hãi, ngược lại còn mơ hồ có chút dũng mãnh.
Nhưng ngay cả như thế thì ngay sau đó lựa chọn bỏ chạy tiếp theo đấy của Lô Khắc lại làm cho hắn nghĩ không ra chút đầu mối nào. Bạch Mã Lôi Điện nhẹ nhàng hí lên một tiếng, đôi mắt xinh đẹp chớp động vài cái cũng lộ ra vẻ nghi hoặc.
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng vỗ về nó nói:
- Không cần lo lắng, loại mật thuật bỏ chạy này của hắn mặc dù lợi hại nhưng cũng phải trả giá rất lớn, ta dám cam đoan hắn không có khả năng thi triển được nhiều lần.
Hắc Ám Độn Thuật của Lô Khắc quả thật là khá đặc biệt, thân hình hóa thành trăm làn khói đen để bỏ chạy, hơn nữa mỗi một làn khói đen phản phất như đều có ý thức, hiểu được phải tránh chỗ nguy hiểm ra. Mặc dù còn xa mới linh hoạt được như ý thức của con người, nhưng muốn từ đó tìm ra được chân thân của Lô Khắc thì cũng phải nhờ vào vận khí rất lớn. Nhưng mà, vũ kỹ càng có uy lực thì trá giá càng đắt, mặc dù Hạ Nhất Minh không biết thi triển loại mật thuật này Lô Khắc phải đáp ứng những điều kiện gì, nhưng hắn có thể khẳng định vị Hắc Ám cường giả này tuyệt đối không thể liên tục thi triển quá nhiều. Một khi tinh lực suy kiệt thì chỉ sợ lúc đó ngay cả năng lực liều mạng Lô Khắc cũng không có.
Đây cũng là nguyên nhân mà khi Lý Áo Ba Đặc biết không thể bỏ chạy hắn lập tức không có ý định sử dụng Cực Quang Độn nữa, quay sang liều mạng với Hạ Nhất Minh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Cho nên phản ứng lúc này của Lô Khắc mặc dù nằm ngoài dự liệu của hắn, nhưng Hạ Nhất Minh lại rất tin tưởng, hắn có thể vĩnh viễn lưu lại vị Hắc Ám cường giả này ở nơi đây. Hơi cảm ứng một chút, sau một lát Hạ Nhất Minh lập tức xác định được chỗ chân thân của Lô Khắc.
Mặc dù phân liệt ra thành nhiều làn khói đen, hơn nữa chúng có ý thức nhất định, nhưng hiển nhiên loại ý thức này không thể kéo dài quá lâu. Chỉ sau một lát chúng bắt đầu từ từ trở nên yếu ớt đi cuối cùng chỉ còn lại những làn khói đen trôi nổi giữa không trung. Một khi bị một làn gió mạnh thổi qua sẽ lập tức tan đi, không còn chút dấu vết nào nữa.
Còn làn khói có chứa chân thân của Lô Khắc thì vẫn có thể tiếp tục tồn tại, hơn nữa còn có khả năng bỏ trốn với tốc độ rất nhanh.
Bất quá trong Thế Giới do Hải Thị Thận Lâu tạo ra, vô luận chân thân của Lô Khắc có nhanh tới mức nào cũng không thể phá tan được trói buộc do nó tạo ra.
Thân hình Hạ Nhất Minh khẽ động, hắn ở giữa không trung hơi huy động hai tay, một loại ấn pháp nữa được thành lập. Lúc này đây ngưng tụ cũng không phải là Ngũ hành Ấn hay Quang Ám Ấn, mà thuần túy là phòng ngự ấn pháp - Tiểu thế giới ấn.
Lựa chọn của Lô Khắc khiến cho Hạ Nhất Minh cảm giác có chút hiếu kỳ, hắn muốn biết Lô Khắc đang có âm mưu gì. Ngụy Thần cảnh cường giả làm việc luôn có rất nhiều mưu mẹo, không hề có chút vô dụng, cho nên hành động của Lô Khắc không thể là không có dụng ý nào đó.
Hạ Nhất Minh mang theo Bạch Mã Lôi Điện cùng Hoàng Kim Long Vương không ngừng di động trên không trung. Lần này ngay cả Bách Linh Bát cũng không thể xác định chân thân của Lô Khắc ở chỗ nào, nhưng ở trong không gian của Hải Thị Thận Lâu bọn họ có thể dễ dàng nhận ra được điều đó.
Biểu hiện của Lô Khắc làm cho Hạ Nhất Minh được mở rộng tầm mắt, hắn liên tục đuổi theo đối phương bảy lần, nhưng mỗi khi tiếp cận được thì Lô Khắc lại hóa thành trăm làn khói đen, nhanh chóng chạy về hướng khác.
Tuy nói mỗi lần như thế sắc mặt của Lô Khắc lại trắng bệch hơn vài phần, nhưng dù là như vậy thì Hắc Ám Độn Thuật vẫn làn cho Hạ Nhất Minh phải cảm thán.
Bất quá, đúng như dự đoán của Hạ Nhất Minh, sau khi Lô Khắc thi triển mật thuật lần thứ tám thì cuối cùng hắn cũng không tiếp tục bỏ chạy nữa.
Lúc này, sắc mặt của Lô Khắc đã tái nhợt không còn một tia huyết sắc, trong ánh mắt lại càng lộ ra vẻ uể oải, tựa hồ như chỉ cần hắn nằm xuống là có thể mãi mãi không tỉnh lại.Không những thế từ trên người Lô Khắc truyền ra khí tức làm cho Hạ Nhất Minh biết thể trạng của đối phương lúc này không tốt, toàn bộ thần lực trong cơ thể cơ hồ đã tiêu tán không còn, so với lúc toàn thịnh thì bây giờ chỉ còn một, hai thành thực lực.
Hơi lắc đầu, Hạ Nhất Minh đối với hành động của Lô Khắc cảm thấy rất khó hiểu, hắn giống như một vùng đen tối, làm cho người ta không thể nhìn thấu nổi.
Đối phương hẳn biết rõ loại độn thuật này hao tổn rất nhiều nguyên khí, hơn nữa còn không thể thoát nổi, vậy mà vẫn như trước không chịu buông tha, mãi cho tới khi nguyên khí hao tổn gần hết thì mới dừng lại. Bất quá, dù là biểu hiện của Lô Khắc có thảm hại như thế nào thì Hạ Nhất Minh cũng không hề khinh thường.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh vẫn nhìn chằm chằm vào lão nhân đang thở dốc, hai tay hắn liệt tục kết ấn. Lực lượng Tiểu Thế Giới ấn pháp tràn ngập toàn thân tùy thời có thể được hắn điều động làm cho bản thân lúc nào cũng ở trong tình trạng an toàn.
Lô Khắc gian nan ngẩng đầu lên, hắn nhìn Hạ Nhất Minh, trên mặt lộ ra một nụ cười khổ nói:
- Nguyên lai Thế Giới lực lại cường đại như vậy, ta đã đem toàn lực thi triển mà cũng không thể phá vỡ được Thế Giới lực do ngươi thi triển.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình một cái, trong lòng hắn đột nhiên xuất hiện một ý niệm vô cùng hoang đường nói:
- Ngươi làm như vậy là muốn phá vỡ Thế Giới lực để đào tẩu?
Không đợi đối phương kịp trả lời, hắn khẽ lắc đầu nói:
- Ngươi điên rồi.
Lô Khắc khẽ mỉm cười, hãnh diện nói:
- Bổn tọa từng phá nát hư không trong thế giới này, tự nhiên là có vài phần nắm chắc.
Hạ Nhất Minh hơi nhướng mày, trong lòng khẽ rùng mình vài cái.Muốn phá vỡ Thế Giới thì lực lượng phải cường đại tới mức nào a? Lô Khắc nếu thật sự có được thực lực như vậy thì sợ rằng hắn đã không còn dây dưa với Hạ Nhất Minh, mà đập chết hắn giống giết một con ruồi a.
- Ngươi....phá nát hư không? - Hai mắt Hạ Nhất Minh đột nhiên sáng ngời, rồi vẻ mặt lại dở khóc dở cười nói:
- Ngươi nói là Tử Vong Thông Đạo?
Ánh mắt Lô Khắc tựa hồ rơi vào tình trạng hồi quang phản chiếu, hắn nói:
- Không sai. Ta ngay cả lực lượng của thế giới chính thức còn có thể phá vỡ vì sao sao lại không thể làm thế đối với thế giới do ngươi tạo ra?
Hạ Nhất Minh lạnh lùng cười nói:
- Hắc hắc, thật sự là ngông cuồng, như vậy ngươi có phá được không?
Ánh mắt Lô Khắc rất nhanh ảm đạm đi, hắn nói:
- Ta đã đánh giá thấp lực lượng của ngươi, cho nên phải chịu thất bại trong gang tấc.
Tâm tình Hạ Nhất Minh hơi thả lỏng xuống, khi biết ý định của đối phương, mặc dù trong lòng hắn không hề tin, nhưng vẫn có chút hoài nghi. Lô Khắc rõ ràng là muốn dựa vào mật thuật kia chạy ra khỏi Thế Giới của Hải Thị Thận Lâu. Nhưng đáng tiếc là hắn đã quên, sở dĩ ngày trước có thể phá nát hư không mở ra thông đạo tới Tử Vong Chi Địa là bởi vì tập hợp toàn bộ lực lượng của thần đạo cường giả trên thế giới này mới làm được.
Dựa theo lời nói của Lưu Mục, năm đó thần đạo cường giả của nhân loại và thần thú hợp lực với nhau mới có thể mở ra thông đạo này. Cỗ lực lượng đó cường hãn hơn xa lực lượng đơn thuần của Lô Khắc, hơn nữa số lượng thần đạo cường giả khi đó so với bây giờ không biết nhiều hơn bao nhiêu lần a.
Một kích cường hãn dưới sự chủ trì của Thần Long và Ngao Mẫn Hành mới có thể phá nát hư không, phá vỡ cực hạn của Thế Giới lực, tạo thành thông đạo xông sang thế giới khác. Nhưng mà, hôm nay ở trong Hải Thị Thận Lâu lại chỉ có một mình Lô Khắc, tuy nói Thế Giới lực do Hải Thị Thận Lâu tạo thành không thể bằng thế giới chân chính, nhưng cũng không phải chỉ bằng vào lực lượng một Ngụy Thần cảnh cường giả bình thường là có thể nhẹ nhàng phá vỡ a. Ánh mắt Hạ Nhất Minh từ từ trở nên ác liệt, sát khí cường đại từ trên người hắn tỏa ra, tuy lúc này Lô Khắc chỉ còn như chiếc đèn dầu sắp cạn nhưng Hạ Nhất Minh vẫn phải toàn lực ứng phó, hắn không hề buông lỏng cảnh giác của mình. Đối mặt với Ngụy Thần cảnh cường giả, cho dù là hắn đang hấp hối thì cũng không thể khinh thường được, nếu không sẽ phải trả giá rất đắt a.
Cảm nhận được sát ý từ trên người Hạ Nhất Minh tỏa ra, Lô Khắc lộ ra nộ cười thảm nói:
- Lý Áo Ba Đặc nếu đã không thể chạy thoát được từ bàn tay của ngươi thì ta cũng vậy, bất quá muốn lấy tính mạng của ta thì ngươi cũng phải trả giá lớn.
Một cỗ khí tức hung lệ từ trên người Lô Khắc tỏa ra, giờ phút này vẻ mặt uể oải của hắn tựa hồ đã tan biến đi, một lần nữa tràn ngập tự tin. Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi thay đổi, loại bộ dáng này vô cùng quen thuộc đối với hắn.
Ấn pháp trên tay nhanh chóng được điều động, thần lực trong đan điền được điều động toàn lực, không gian quanh người hắn nhất thời ba động. Mà đúng lúc này thân thể Lô Khắc chợt bạo liệt tạo thành lực lượng cường đại với khí thế phô thiên cái địa ập về phía Hạ Nhất Minh.
Chỉ là mặc cho cỗ lực lượng này có cường đại thế nào thì khi tiến tới chung quanh không gian Tiểu Thế Giới gần Hạ Nhất Minh đều bị hóa giải một cách vô hình, ngay cả Bạch Mã Lôi Điện cùng Hoàng Kim Long Vương không có nửa điểm thương tổn. Lát sau, hết thảy tan thành mây khói, Lô Khắc tự bạo còn muốn hơn cả Lý Áo Ba Đặc, ngay cả đầ lâu cũng không còn. Từ nay về sau trên thế giới này không còn lại một chút dấu vết của hắn, Hạ Nhất Minh trầm tư nửa ngày cuối cùng mới thở dài một tiếng, thần niệm của hắn nhanh chóng điều động Hải Thị Thận Lâu tiến hành tìm kiếm một lần nữa, khi hoàn toàn xác định được Lô Khắc đã tử vong mới ngừng lại.
Hơi đảo cổ tay, hắn thu hồi lại thần khí của mình, Bảo Trư ở trên hư không hơi động vài cái lập tức tách ra khỏi Bách Linh Bát, rồi đoàn người nhanh chóng bay về phía Tây.
Nhưng mà, bọn họ không biết nửa canh giờ sau, những làn khói đen còn sót lại trong hư không chưa tiêu tán đi đột nhiên động. Chúng nó hội tụ lại một chỗ hình thành một làn khói mờ nhạt, như kiểu tùy thời có thể bị gió thổi làm cho biến mất. Làn khói mờ nhạt này ở giữa hư không vòng quanh một hồi, sau đó nhanh chóng bay về phía Hắc Ám Hội Nghị.......

Chương 1255: Di chúc

Âm thánh sóng biển liên tục đánh lên bờ truyền vào trong tai, những tiếng rì rào vui tai của chúng không khỏi khiến cho người ta cảm thấy thoải mái.
Đám người Hạ Nhất Minh ngừng lại ở chỗ này, đưa ánh mắt nhìn về phía xa, sắc mặt Hạ Nhất Minh mơ hồ ngưng trọng và do dự.
Bảo Trư đưa cái mũi của mình lên cọ cọ vào mặt hắn nói:
- Ngươi định làm sao bây giờ? Muốn đi diệt Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị sao?
Hạ Nhất Minh hơi tức giận đẩy tiểu tử kia ra, nói:
- Ngươi không nghe Lô Khắc từng nói qua sao? Cách Lâm Đốn cùng Ngả Đức Văn đều là tân thần đạo của Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị. Bây giờ bọn chúng còn đang ở trên Thần Chi Đảo, nếu như ta diệt hai địa phương này thì ngươi cho rằng bọn họ sẽ bỏ qua sao?
Bảo Trư hơi nghiêng đầu suy nghĩ một chút, nói:
- Chỉ là hai thần đạo cường giả mới tấn giai mà thôi, chúng ta không sợ.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, nói:
- Chúng ta đương nhiên không sợ, nhưng Hạ gia trang sợ.
Hạ gia trang hôm nay đã có quy mô không nhỏ, hơn nữa có thể khẳng định là Hạ gia trang đời thứ ba đến khi thành gia sẽ làm cho gia tộc càng được kéo dài về sau. Đến lúc đó Hạ gia trang chính thức bước vào mô hình của một thế gia chân chính.
Nhưng Hạ gia đệ tử càng nhiều, hơn nữa phân tán khắp nơi thì việc bảo vệ lại càng khó khăn.
Nếu như bị hai vị thần đạo cường giả nhìn chằm chằm vào, Hạ Nhất Minh có thể cam đoan bản thân cho dù có ba đầu sáu tay cũng không thể thủ hộ cho toàn bộ Hạ gia đệ tử.
Bảo Trư hơi nghiêng đầu, đột nhiên hai mắt sáng rực lên nói:
- Bọn họ bây giờ không phải đang trên Thần Chi Đảo sao? Chúng ta tới đó đem những mối tai họa này giải quyết đi là được rồi.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh sáng lên, đệ nghị của Bảo Trư muốn nói không làm hắn động tâm chính là gạt người.
Ở trên Thần Chi Đảo không chỉ có hai vị thần đạo cường giả, hơn nữa có thể khẳng định còn có người đeo mặt nạ làm cho Hạ Nhất Minh tương đối kiêng kỵ.
Người đeo mặt nạ này luôn mang tới cho Hạ Nhất Minh cảm giác nguy hiểm hơn xa hai vị thần đạo cường giả, thậm chí ngay cả khi Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liên thủ cũng không có khả năng làm cho hắn có cảm thấy như vậy.
Nếu như người đeo mặt nạ đó rời khỏi Thần Chi Đảo tới đây thì với thực lực của Hạ Nhất Minh hiện nay và thần khí trong người còn có thể nắm chắc khả năng lưu hắn lại.
Nhưng mà muốn để cho Hạ Nhất Minh tiến lên Thần Chi Đảo - Hang ổ của người đeo mặt nạ kia thì hắn còn không muốn thử.
Có lẽ, ngày nào đó hắn thành tự Chân Thần cảnh thì sẽ tới nơi trong truyền thuyết đó nhìn một lần, còn bây giờ thì vẫn chưa thể được.
Hơi khoát tay áo, Hạ Nhất Minh dứt khoát nói:
- Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị tạm thời chúng ta bỏ qua cho bọn chúng.
Khóe miệng Bảo Trư hơi nhếch lên một chút, tựa hồ không hề hài lòng với điều này, nhưng nó cũng không tiếp tục lộ ra bộ dạng bất mãn nữa.
Dù sao, trí thông minh của Bảo Trư cũng không kém hơn nhân loại, chỉ cần nó hơi suy nghĩ một chút là biết trong lòng Hạ Nhất Minh đang cố kỵ điều gì.
Bách Linh Bát vẫn ở sau lưng Hạ Nhất Minh không lên tiếng nào, lúc này hắn đột ngột quay đầu lại nhìn về phía sau.
Hạ Nhất Minh hơi rùng mình, nói:
- Bách huynh, có chuyện gì vậy?
Bách Linh Bát bình tĩnh nói:
- Tại nơi chúng ta vừa giao thủ hình như có một tia năng lượng ba động.
Hạ Nhất Minh hơi nhíu mày nói:
- Có người nào tới đó sao?
- Có thể là vậy. - Bách Linh Bát không xác định nói:
- Ta chỉ để lại ở đó một Thải Tập Khí để thu thập năng lượng ba động, chứ không phải là Tru Tung Khí, cho nên không thể xác định.
Hạ Nhất Minh hơi cảm thấy kỳ lại:
- Ngươi để lại cái Thải Tập Khí đó có tác dụng gì?
- Thu thập thông tin do năng lượng biến hóa, nghiên cứu lực lượng của thế giới. - Bách Linh Bát thản nhiên đáp.
- Bách huynh nghiên cứu được cái gì sao? - Hạ Nhất Minh hơi hứng thú hỏi.
- Không có gì.Tốc độ trả lời của Bách Linh Bát lúc này không thể nghi ngờ gì chính là nhanh nhất từ trước tới nay, nhưng đây cũng là đáp án mà hắn không muốn nghe.
Khẽ lắc đầu, hắn nói:
- Không cần tiếp tục theo dõi nữa, gần nơi đó có lẽ xuất hiện mấy đầu thánh thú cường đại hoặc Ngũ Khí Đại Tôn Giả cho nên bọn họ muốn tới xem xét một chút nguyên do lực lượng ba động.
Hắn tiếp tục cười lạnh nói:
- Chỉ là đợi tới khi bọn chúng đến nơi thì ở đó không còn chút dấu vết nào nữa rồi.
Quả thật sau khi Hạ Nhất Minh thu thập lại Hải Thị Thận Lâu thì còn lưu lại một ít làn khói đen, nhưng tới bây giờ đã hơn nửa canh giờ, gió ở nơi đấy lại khá to cho nên những làn khói đấy hẳn là đã tan biến từ lâu.
Dưới tình huống vậy mà còn có người dò xét được điều gì thì người này chẳng phải là yêu quái sao?
Bách Linh Bát hơi suy nghĩ một chút về lời nói của Hạ Nhất Minh, rồi quay đầu lại nói:
- Chúng ta bây giờ phải trở về sao?
Mục đích của bọn họ tới phương Tây chủ yếu là vì Lý Áo Ba Đặc và Lô Khắc, vốn là định sau khi giết chết hai người bọn họ thì thuận tay thanh tẩy Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị một lần.
Nhưng bây giờ lại biết Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị còn có hai vị thần đạo cường gải tồn tại, cho nên bọn họ cũng không dám coi thường vọng động.
Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện một nụ cười quái dị, nói:
- Khó có dịp tới phương Tây một chuyến, nếu chúng ta cứ như vậy trở về thì thật không cam lòng chút nào.
Bảo Trư trợn tròn đôi mắt nhỏ của mình, ánh mắt nhìn về phía Hạ Nhất Minh có chút hưng phấn.
Bọn họ mặc dù tâm ý tương thông nhưng dưới tình huống bình thường không ai có ý định dò xét tâm tư của đối phương. Điều này vô luận là Hạ Nhất Minh hai bạn sinh thần thú của hắn đều có ý thức như vậy, hắn nhìn bộ dáng của Bảo Trư không khỏi bật cười một tiếng, đưa tay khẽ búng cái mũi của nó nói:
- Tiểu tử kia, mặc dù chúng ta không thể tới Thần Điền và Hắc Ám Hội Nghị, nhưng có thể tới bái phỏng Long Cốc một chút.
Ánh mắt Bảo Trư nhất thời sáng lên giống như sao giữa bầu trời đêm, từ khi trở về từ Long Cốc tên tiểu tử này vẫn luôn mơ tưởng tới bảo tàng của Long tộc nơi đó.
Nhưng khi đó Long tộc còn có hai thần đạo cường giả, hơn nữa Long tộc cùng với cường giả phương Tây kết thành liên minh. Dưới tình huống như vậy thì Hạ Nhất Minh không thể đồng ý cho Bảo Trư làm xằng làm bậy.
Bất quá tình huống lúc này có chút bất đồng, hai vị thần thú cuối cùng của Long tộc đã ngã xuống, hơn nữa sau khi được Lý Áo Ba Đặc truyền tin đi thì cường giả phương Tây đã không còn tin tưởng Long tộc nữa. Dù Hạ Nhất Minh có hủy diệt toàn bộ Long tộc thì chắc là cũng không có ai nguyện ý xuất đầu vì bọn chúng.
Bảo Trư nghe thấy vậy thì nhảy dựng lên, tiểu tử này vừa nhảy vừa la hét:
- Vậy nhanh lên, chúng ta mau xuất phát thôi.
Hạ Nhất Minh cười lớn một tiếng, đưa tay ra tóm lấy Bảo Trư ôm vào ngực rồi thân hình hơi động đã nhảy lên lưng Bạch Mã. Bạch Mã Lôi Điện lập tức hí lên một tiếng dài mở bốn vó ra phóng về hướng Long cốc.
Trong một khu rừng rậm rạp đột nhiên có một làn khói nhẹ bay vào, bất quá làn khói này bây giờ đã đậm hơn trước một chút.Hoàn cảnh nơi đây tựa hồ như có trợ giúp rất lớn đối với làn khói này, nó có thể hấp thu lực lượng ở nơi đây để duy trì cho mình không bị tiêu tán.
Làn khói nhẹ hơi run rẩy một chút, giống như một nhân loại đang liều mạng hò hét để gọi người.
Chỉ lát sau, một đạo thân ảnh đột ngột xuất hiện trước làn khói nhẹ.
Người này đúng là thần đạo cường giả gần như là tồn tại duy nhất của phương Tây lúc này - Tây Đức Ni.
Hắn xoay chuyển ánh mắt đem toàn bộ hoàn cảnh xung quanh thu vào tầm mắt, sau đó hàng lông mày hơi cau lại, ánh mắt lộ ra vẻ nghi hoặc.
Làn khói nhẹ chậm rãi dao động, nó dần dần thay đổi hình dạng, lúc này Tây Đức Ni cũng đã chú ý tới nó, sắc mặt của hắn dần trở nên khó coi hơn. Bởi vì hắn biết đây là biểu hiện của cái gì.
Ngay lập tức, làn khối nhẹ ngưng tụ thành một hình người, hơn nữa diện mục của người này có thể thấy rõ ràng. Mặc dù hình ảnh có chút không rõ ràng lắm nhưng Tây Đức Ni có thể dễ dàng nhận ra thân phận của người đó:
- Lô Khắc, ngươi làm sao lại biến thành thế này?
Tây Đức Ni hít sâu một hơi, hắn miễn cưỡng đem tâm tình đang dao động của mình đè nén xuống.
Bởi vì hắn biết, Lô Khắc mặc dù lấy loại hình thái này quay trở về, nhưng cũng không thể kéo dài được lâu, tùy thời hắn có thể tiêu tán đi lúc nào không biết.
Bóng người hơi giật giật vài cái nói:
- Tây Đức Ni, chúng ta mau chóng rút lui đi, Long tộc đã phản bội lại phương Tây, bọn chúng liên thủ với Hạ Nhất Minh.
- Long tộc liên thủ với Hạ Nhất Minh? - Tây Đức Ni cảm thấy khó tin hỏi.
Cường giả phương Tây dù nhiều hay ít thì cũng từng tiếp xúc qua với Long tộc, bọn họ đối với tính cách cao ngạo của Long tộc hiểu rất rõ. Cho nên trừ phi nhìn thấy tận mắt nếu không bọn họ rất khó tin tưởng Long tộc sẽ bỏ qua hận thù để liên hợp với Hạ Nhất Minh.
Thở dài một hơi, Lô Khắc nói:
- Ta cũng không tin, nhưng đầu Hoàng Kim Long Vương đó quả thật đã liên thủ với Hạ Nhất Minh.
Gương mặt Tây Đức Ni hơi co quắp lại, nói:
- Ngươi là do bọn họ giết?
Lô Khắc gật đầu nói:
- Tây Đức Ni, ta lúc này muốn quay trở về là muốn nhờ ngươi làm giúp ta một việc.
- Ngươi nói đi.
- Ta muốn ngươi chuyển cáo cho Thần Điện và Hắc Ám Hội Nghị là không cần phải báo thù cho ta và Lý Áo Ba Đặc.
Ánh mắt Tây Đức Ni xuất hiện một tia hoảng sợ nói:
- Lý Áo Ba Đặc cũng chết rồi sao?
- Đúng vậy. - Trên mặt Lô Khắc hiện ra một nụ cười khổ nói:
- Hạ Nhất Minh đã nắm giữ được Thế Giới chi lực, chúng ta đã không còn là đối thủ của hắn nữa.
Hai mắt Tây Đức Ni trợn tròn lên, hắn hít sâu một hơi khí lạnh, trong lòng xuất hiện sóng gió ngập trời. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Nếu nói như lúc đầu Tây Đức Ni còn có ý định báo thù cho Lô Khắc thì sau khi nghe thấy điều này toàn bộ hùng tâm của hắn chợt tan thành mây khói.
- Lô Khắc, ngươi thật sự có thể khẳng định điều này? - Tây Đức Ni trầm giọng nói:
- Hạ Nhất Minh tấn giai thần đạo mới được mấy năm, hắn làm sao có thể nắm giữ Thế Giới lực lượng?
- Ta có thể khẳng định điều này, nếu không có Thế Giới lực thì ta với Lý Áo Ba Đặc làm sao có thể bị hắn giết được. - Lô Khắc bình tĩnh nói.
Tây Đức Ni nhắm hai mắt lại, nửa ngày sau hắn mới tuyệt vọng thở dài một hơi.
- Lô Khắc, ta biết rồi, ngươi yên tâm đi.
Thân hình hư ảo của Lô Khắc càng ngày càng trở nên ảm đạm, sau khi hắn nghe thấy lời hứa hẹn của Tây Đức Ni, Lô Khắc cuối cùng đã mãn nguyện, hắn một lần nữa háo thành làn khói nhẹ bay lên cao rồi tán biến giữa không trung.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau