VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1246 - Chương 1250

Chương 1246: Thế giới

Bạch Mã Lôi Điện cùng đầu Hoàng Kim Long Vương đứng an tĩnh ở một bên để xem trận chiến, cả hai đều không có ý tứ gia nhập vào bên trong.
Nếu như là trước kia, khi Hạ Nhất Minh giao thủ với Ngụy Thần cảnh cường giả thì sẽ không bao giờ lẻ loi một mình chiến đấu, ít nhất cũng phải sử dụng nhân thú hợp nhất để giao thủ với đối phương.
Nhưng giờ phút này chỉ cần Lý Áo Ba Đặc mất đi năng lực chạy trốn thì Hạ Nhất Minh sẽ không cần người khác ra tay trợ giúp.
Đây chính là kết quả do thực lực tăng lên làm cho hắn tự tin có thể chiến thắng khi đối mặt với cường giả cùng giai.
Mà sự thật cũng chứng minh, song phương từ khi bắt đầu giao thủ thì Hạ Nhất Minh đã chiếm quyền chủ động, hắn thậm chí còn không sử dụng kiện thần khí nào mà chỉ dùng tam đại thủ ấn trong ngũ hành thủ ấn cũng đã có thể áp chế Lý Áo Ba Đặc.
Tuy nói Ngũ Hành chi hoa đến bây giờ vẫn chưa thể tùy tâm sở dụng biến hóa thuộc tính, mỗi một lần thay đổi và biến hóa thuộc tính lại phải tiến hành ngũ hành luân hồi lưu chuyển. Nhưng dù là như vậy thì Ngũ Hành chi hoa cũng đủ khiến cho Lý Áo Ba Đặc phải chật vật chống đỡ.
Song phương sau một lúc giao thủ làm cho thần lực khuếch tán ra xung quanh khiến cho thiên địa bị ảnh hưởng rất lớn.
Bất quá, hoàn cảnh xung quanh quả thật không giống với bình thường, vô luận thần lực mãnh liệt khuếch tán ra như thế nào nhưng cũng không thể khiến cho chúng thay đổi hoàn toàn.
Nước biển vẫn như trước, từng trận gió vẫn không ngừng thổi, hết thảy mọi thứ dường như không hề quan hệ tới dư lực của thần lực va chạm khuếch tán ra.
Càng đấu Lý Áo Ba Đặc càng cảm thấy kinh hãi, Hạ Nhất Minh cường đại cũng không nằm ngoài dự đoán của hắn, điều hắn sợ hãi chính là không biết bản thân đang ở trong không gian gì a. Khi thần lực của song phương va chạm với nhau đã đem một vùng nước biển lớn làm cho bốc hơi lên, hoặc là bị khí thế cường đại của song phương đè xuống thật sâu nhưng hết thảy mọi thứ lại rất nhanh khôi phục lại nguyên dạng.
Mọi thứ nhìn thì không có gì khác lạ, rất hợp tình hợp lý, nhưng với kinh nghiệm lâu năm của Lý Áo Ba Đặc thì tất cả những chuyện này lại bất bình thường.
Lấy cường độ giao phong của hai người nếu như ở ngoài khơi giao thủ thì chỉ sợ đã khiến cho sóng biển trỗi dậy gào thét liên tục, vậy mà ở chỗ này vô luận bọn họ thi triển thực lực cường đại tới mức nào thì kết quả cuối cùng cũng chỉ có một.
Đó chính là khôi phục, hết thảy đều không phục như cũ, cùng với lúc ban đầu không có gì khác biệt cả. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Khi bắt đầu giao thủ một khắc, hắn vẫn luôn để cho thần niệm để ý chung quanh, vừa đánh vừa lui lại, tuy không phải toàn lực bỏ chạy nhưng cũng không thể coi nhẹ.
Tuy nhiên từ lúc thần lực trên người hắn bắn đầu khởi động cho tới lúc bị Thổ hệ chi hoa làm cho chật vật chống đỡ vẫn không thể đạt được mục đích.
Những hòn đảo ở phía xa vẫn như trước mịt mù mờ ảo không thể nào tiến lại gần chúng được.
Ở trong đầu hắn lúc này nhanh chóng xuất hiện những văn tự cổ được lưu trong Thần Điện, những văn tự này chỉ có những người có quyền cao chức trọng mới được đọc, cho dù là tôn giả bình thường trong Thần Điện cũng không được động tới.
Nhưng mà lúc này trong đầu hắn lại rõ ràng xuất hiện một đoạn văn tự làm cho người ta phải kinh hãi.
Thế giới.
Đây là một cái thế giới, nhưng thế giới này cùng với thế giới của mọi người sinh sống rất khác nhau.
Vô luận là võ học phương Tây hay phương Đông thì khi tấn chức tới cảnh giới cao nhất của thần đạo đều chạm tới tồn tại của thế giới.
Loại thế giới này không phải là của chung mọi người mà là thế giới thuộc về chính mình.
Nếu có thể ngưng luyện thành công thế giới, hơn nữa đột phá cực hạn của bản thân thì sẽ chính thức trở thành Chân Thần cảnh trong truyền thuyết.
Lịch sử từ trước tới nay chỉ có phương Đông Ngũ Hành lão tổ mới có thể đem Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực tạo thành Ngũ Hành Đại Thế Giới, mà phương Tây cũng chỉ có Quang Ám Thánh Tử mới có thể đem Quang Ám Đại Lĩnh Vực chuyển thành Quang Ám Đại Thế Giới.
Trừ hai người bọn họ ra thì không còn người nào có thể thành công làm được chuyện này.
Vậy mà, lúc này Lý Áo Ba Đặc lại cảm nhận được lực lượng thế giới từ trên người Hạ Nhất Minh.
Ánh mắt hắn nhìn về phía Hạ Nhất Minh tràn ngập nỗi sợ hãi, trách không được người này lại có khẩu khí lớn như vậy, nguyên lai hắn đã chạm tới bờ cảnh giới trong truyền thuyết kia.Đến tận bây giờ tâm tình Lý Áo Ba Đặc mới hoàn toàn suy sụp.
Mặc dù hắn sớm đã có dự cảm Hạ Nhất Minh có lẽ tới một lúc nào đó sẽ đạt tới cảnh giới này, nhưng đó cũng là một chuyện còn rất xa, vô luận thế nào cũng không thể tưởng tượng được nó lại xuất hiện vào lúc này.
Phải biết rằng, hắn đặt chân vào thần đạo cảnh giới mới chỉ có thời gian mấy năm thế mà lại tiến bộ tới mức này.
Trong lòng hắn xuất hiện một cỗ cảm giác hối hận, chính mình không ngờ lại chọc tới một quái thai như vậy a.
Quang mang nhiều màu liên tục lóe lên tràn ngập trong một thế giới kỳ lạ. Ở trong thế giới này Hạ Nhất Minh càng đánh càng cảm thấy thuận tay, dưới sự điều khiển của hắn Ngũ Hành Chi Hoa giống như vật sống mơ hồ có một loại dấu hiệu chuyển đổi lẫn nhau.
Hai tay Hạ Nhất Minh vẫn được điều động một cách không nhanh không chận, lúc này hắn làm co người ta có cảm giác dễ dàng, thoải mái. Phảng phất như lúc này đang đối mặt không phải là một Ngụy Thần cảnh cường giả, mà chỉ giống như bản thân đang tu luyện võ đạo.
Ở trong mắt hắn không hề tồn tại đối thủ, phía trước chỉ là không gian chống không.
Thủ ấn do hắn thi triển ra càng lúc càng thuần thục, ngũ hành thủ ấn mỗi lần biến hóa lại mang lại cho hắn cảm giác giống như lĩnh ngộ được thứ gì đó.
Cùng giao thủ với địch nhân quả nhiên là phương pháp tốt nhất để tu luyện võ đạo.
Lý Áo Ba Đặc dù sao cũng là một Ngụy Thần cảnh cường giả lâu năm, thực lực của hắn hơn xa so với thần đạo cường giả bình thường, Hạ Nhất Minh mặc dù cường đại nhưng hắn vẫn có thể ứng phó không chút sơ sót. Mặc dù giờ phút này Lý Áo Ba Đặc không thể thoát vây nhưng với lực phòng ngự của Quang Minh lực lượng thì Hạ Nhất Minh cũng không có cách nào thương tổn tới hắn.
Sau một lúc giằng co với Lý Áo Ba Đặc, Hạ Nhất Minh đối với ngũ hành thủ ấn lại hiểu sâu hơn một tầng, thậm chí hắn còn mơ hồ có cảm giác mình đối với lĩnh vực lại sắp có đột phá mới.
Khi hắn tấn chức Ngụy Thần cảnh cường giả, Hạ Nhất Minh đã đồng thời nắm giữ hai hệ Hỏa, Thổ lĩnh vực. Khi tới Băng Cung thấy được một màn huyết tế kỳ dị cùng với cốt kiếm vô kiên bất tồi đã khiến cho hắn cảm nhận được linh hồn lực lượng cùng với Kim hệ lĩnh vực lực lượng.
Đến tận bây giờ hắn đã thành công ngưng tụ tam đại lĩnh vực, nhưng giờ phút này khi chiến đấu với Lý Áo Ba Đặc đã khiến cho Hạ Nhất Minh đối với ngũ hành thủ ấn hiểu thêm được một tầng huyền ảo nữa. Sau khi Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim hắn mơ hồ cảm ứng được Thủy hệ lực lượng mênh mông, hơn nữa loại lực lượng này từ từ bắt đầu ngưng tụ quanh người hắn.
Ánh mắt Lý Áo Ba Đặc nhất thời sáng lên, hắn cảm giác được lực lượng xung quanh đang xuất hiện biến hóa kỳ dị.
Quanh người Hạ Nhất Minh một lần nữa phóng thích thêm một loại lĩnh vực lực lượng, hơn nữa loại lĩnh vực lực lượng này từ từ tăng trưởng gây ra cho hắn áp lực rất lớn.Bất quá càng là như thế thì ánh mắt Lý Áo Ba Đặc lại càng sáng lên, hắn vốn đã tuyệt vọng lại dần cảm thấy được một tia hy vọng.
Nếu như Hạ Nhất Minh thật sự có được thế giới lực lượng thì hắn tuyệt đối không có chút hy vọng thoát thân nào.
Nhưng mà khi Hạ Nhất Minh phóng xuất ra được thêm một tầng lĩnh vực nữa làm cho hắn nhìn ra được một tia sơ hở. Bây giờ Hạ Nhất Minh đang thử nghiệm ngưng tụ bốn hệ lĩnh vực, nếu ngay cả bốn hệ lĩnh vực cũng chưa từng ngưng luyện thành công thì như vậy hắn làm sao có thể thi triển được thế giới lực lượng chứ?
Mặc dù hắn không biết Hạ Nhất Minh đã làm thế nào để ngưng tụ được thế giới lực lượng, nhưng nếu đây không phải là thế giới lực lượng của bản thân hắn như vậy Lý Áo Ba Đặc có cơ hội để liều mạng. Trên người hắn một lần nữa tràn ngập đấu chí, Quang Minh lực lượng lại được tụ tập một cách nhanh hơn, chiến ý trào dâng trong cơ thể.
"Dù ta chết cũng phải kéo theo ngươi bồi táng cùng."
Vào lúc này, hắn không hề giữ lại chút thực lực nào, một bên thì ứng phó bốn hệ lĩnh vực của Hạ Nhất Minh đang từ từ hình thành, còn một bên thì tận lực đem thần niệm khuếch tán ra.
Cuối cùng hắn đã mơ hồ cảm ứng được một chút gì đó khác thường.
Loại cảm giác này chính là do thần khí mang lại.....
Sắc mặt hắn trong nháy mắt trở nên khó coi, nguyên lai trong tay Hạ Nhất Minh lại có một kiện thần khí nữa, hơn nữa kiện thần khí này có năng lực ngưng tụ được thế giới riêng của nó....
Trong lúc nhất thời, trong lòng Lý Áo Ba Đặc nhất thời dậy sóng ngập trời, cho dù là Hạ Nhất Minh có được thế giới lực lượng của riêng mình thì cũng không khiến hắn kinh ngạc như bây giờ.
Đây là thần khí loại gì vậy? Sao nó lại có được uy lực khổng lồ như thế a?
Thần khí có được thế giới lực lượng tuyệt đối không thể xuất hiện trên thế gian mới đúng.
Trong đầu hắn xuất hiện một ý niệm cực kỳ quỷ dị, chẳng lẽ kiện thần khí này là do Chân Thần cảnh cường giả sở hữu?
Ánh mắt hắn dần hiện lên vẻ điên cuồng, Hạ Nhất Minh bây giờ mặc dù cường đại nhưng muốn nói là thiên hạ vô địch thì còn chưa phải. Nếu như để cho hắn nắm được bí mật của kiện thần khí này, hơn nữa chính thức ngưng tụ được thế giới lực lượng mới gọi là không người nào trị nổi.
Mơ hồ, Lý Áo Ba Đặc đã có quyết định, hắn nhìn chằm chằm vào Hạ Nhất Minh, ánh mắt dần trở nên lạnh lùng.
Hạ Nhất Minh hơi nhíu mày lại, hắn mơ hồ cảm giác được, nam nhân trước mắt này đột nhiên gây cho hắn cảm giác nguy hiểm.
Lúc đầu khi phóng thích Hải Thị Thận Lâu làm cho không gian xung quanh vô thanh vô tức thay đổi, khiến cho Lý Áo Ba Đặc không thể bỏ chạy, hơn nữa sau một thời gian dài thử nghiệm đã dần rơi vào tình cảnh tuyệt vọng.
Nhưng mà không ngờ trải qua một hồi chiến đấu nữa vị Ngụy Thần cảnh cường giả này lại xuất hiện chiến ý, khí thế của hắn một lần nữa trở nên ác liệt hơn, sát khí tỏa ra ngút trời.
Điều này làm cho Hạ Nhất Minh cảm giác được trên người đối phương khẳng định đã xảy ra biến hóa mà hắn không thể biết được, nếu không như vậy thì khí thế của hắn không có khả năng biến hóa nhanh như vậy.
Chỉ là loại biến hóa này đối hắn mà nói cũng không biết là phúc hay họa.
Lực chống cự của Lý Áo Ba Đặc càng lúc càng mạnh mẽ, làm cho ngũ hành thủ ấn của Hạ Nhất Minh thi triển ra khó có thể thừa nhận. Lực lượng của hai bên ở giữa không trung không ngừng va chạm với nhau tạo thành quang mang chói mắt vô cùng.
Ánh mắt Lý Áo Ba Đặc vô cùng kiên định, hắn cũng không có ý định lùi bước nữa.
Mà tứ hệ lĩnh vực của Hạ Nhất Minh cũng từ từ hình thành, Thủy hệ không có hình dạng, liên miên không dứt, ở trong Hải Thị Thận Lâu không gian hình thành một loại lĩnh vực làm cho người ta khó có thể nắm giữ được.

Chương 1247: Quyết đấu

Bốn hệ lĩnh vực lực lượng từ từ dung hợp làm một, để đến khi Hạ Nhất Minh có thể sử dụng được thì uy lực của lĩnh vực lại được nâng cao hơn. Bất quá, cho dù là thế thì Lý Áo Ba Đặc cũng vẫn có thể ứng phó tự nhiên như trước.
Ngũ Hành chi lực ở trên thế giới này là một loại lực lượng kỳ lạ, khi còn chưa hình thành ngũ hành luân hồi thì đơn hệ lĩnh vực cùng bốn hệ lĩnh vực mặc dù có chút hơn kém, nhưng chênh lệch cũng không nhiều.
Chỉ tới khi năm hệ lĩnh vực dung hợp với nhau thì Duy lực mới tăng mạnh, hình thành Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực xưng bá thiên hạ.
Cho nên Hạ Nhất Minh lần này mặc dù thành công ngưng luyện bốn hệ lĩnh vực, nhưng bất quá thì vẫn nằm trong khả năng chịu đựng của Lý Áo Ba Đặc. Muốn bằng vào bốn hệ lĩnh vực để dồn hắn vào chỗ chết thì tuyệt đối là điều không thể xảy ra.
Thở dài một tiếng, thủ ấn công pháp của Hạ Nhất Minh đột nhiên thay đổi, từ Ngũ Hành Ấn pháp trong nháy mắt đã thay đổi thành Quang Ám Ấn.
Uy lực của thủ ấn công pháp có thể tăng lên từ từ, còn muốn đột phá thì sẽ không dễ dàng như vậy. Đã như vậy, Hạ Nhất Minh lập tức chuyển đổi thủ ấn công pháp.
Sử dụng Quang Ám lực lượng để giao thủ với Lý Áo Ba Đặc, có lẽ nếu tiếp xúc đủ các khía cạnh sẽ làm cho tu vi võ đạo của bản thân hắn tăng cao hơn một bậc.
Lúc này Hạ Nhất Minh đã coi Lý Áo Ba Đặc là đối tượng để tập luyện để bản thân có thể tăng tiến võ đạo. Chỉ có thông qua chiến đấu mới có thể đem tu vi võ đạo của bản thân tăng lên một cách nhanh chóng nhất.
Khi thủ ấn công pháp thay đổi, Ngũ Hành Chi Hoa ở trên không trung đột nhiên bạo liệt, lực lượng cường đại khuếch tán ra không gian xung quanh.
Bất cứ cái gì tiếp xúc với cỗ lực lượng này trong nháy mắt đều biến thành bụi phấn, nhưng chỉ trong chốc lát mấy thứ đó lại khôi phục như ban đầu.
Đây là tác dụng lớn nhất của Hải Thị Thận Lâu, lớn thì vô cùng vô tận, nhỏ thì chỉ trong một chiếc nhẫn mà thôi.
Tuy nói Hải Thị Thận Lâu lúc này còn xa mới đạt được tình trạng đó, nhưng muốn thay đổi không gian nho nhỏ đấy thì lại có thừa.
Ánh mắt Lý Áo Ba Đặc lóe lên một tia tinh quang nhưng rất nhanh đã biến mất, lúc này trong lòng vị lão nhân đã hạ quyết tâm, hắn cũng không có bất cứ suy nghĩ bỏ chạy nào.
Bởi vì hắn hiểu rất rõ, chỉ cần Hạ Nhất Minh cố gắng tu luyện khẳng định sẽ có một ngày nằm giữ được thế giới. Nếu đợi tới ngày đó thì hắn phải chết không thể nghi ngờ, đừng nghĩ tới chuyện chạy trốn.
Ban đầu hắn vốn nghĩ quá trình sẽ còn rất xa, ngàn năm nữa cũng không phải chuyện lạ, nhưng khả năng trường thành của Hạ Nhất Minh quá nhanh, thật sự là vượt ra khỏi sức tưởng tượng của hắn....
Quanh người hắn đồng thời tỏa ra quang mang, Lý Áo Ba Đặc đem lực lượng toàn thân phóng thích ra, hắn thậm chí còn đem toàn bộ Quang Minh thần lực được tích tụ trong người cả ngàn năm qua đề tụ lên.
Đây là một kích trí mệnh, nhưng nếu như không thể lấy tính mệnh đối phường thì sau này muốn lưỡng bại câu thương cũng không còn cơ hội.
Thủ ấn của Hạ Nhất Minh bắt đầu chuyển đổi, từ Ngũ Hành chuyển thành Quang Ám.
Quá trình chuyển đổi này rất là khéo léo, phảng phất như tự nhiên sinh ra vậy, căn bản không có bất cứ ngượng ngập nào. Nhưng đúng vào lúc này, Lý Áo Ba Đặc bắt đầu bạo phát.
Là một Ngụy Thần cảnh cường giả lâu năm, hắn khi thấy Hạ Nhất Minh không hề sử dụng hai loại thần khí cùng với hai đầu thần thú không ra tay trợ giúp là đã sớm biết được ý định của đối phương. Cho nên, hắn vẫn chờ đợi một cơ hội.
Phảng chế thần khí Quang Minh hạng liên trong tay Lý Áo Ba Đặc đột nhiên vỡ vụn, một cỗ lực lượng mênh mông xuất hiện. Ngay cả thủ ấn đang được thay đổi của Hạ Nhất Minh cũng trong nháy mắt bị trùng kích.
Ngụy Thần cảnh cường giả bạo liệt uy lực còn mạnh hơn một kích toàn lực của Lý Áo Ba Đặc nhiều, nó khiến cho một vùng không gian xung quanh bắt đầu run rẩy. Hạ Nhất Minh biến sắc, ánh mắt hắn chính thức trở nên ngưng trọng.
Ngụy Thần cảnh cường giả nổi danh quả thật không phải các thần thú có thể so sánh. Kiến thức, thực lực cùng quyết tâm của bọn họ đều hơn xa năm đầu thần thú bị hắn giết. Một khi Lý Áo Ba Đặc bắt đầu liệu mang thì ngay cả Hải Thị Thận Lâu với cấp bậc thần khí cũng phải lung lay như muốn đổ. Ý niệm vừa động không gian xung quanh lập tức xảy ra biến hóa kỳ diệu.
Quanh người Lý Áo Ba Đặc đột nhột xuất hiện lực lượng vô cùng vô tận: Những lưỡi đao gió sắc biến, thủy chi lực liên miện không dứt, lôi điện và hỏa diễm lần lượt thay nhau lóe lên, còn có Quang Minh và Hắc Ám lực lượng giao hòa với nhau.Không gian nơi này đột nhiên xảy ra thay đổi rất lớn, trở thành một vùng đất tử vong tràn ngập các loại bẫy rập. Lực lượng của Hải Thị Thận Lâu giờ phút này chính thức được thi triển ra toàn bộ, không gian xung quanh chỉ trong thời gian ngắn ngủi đã liên tiếp phát ra hàng vạn tiếng nổ.
Lực lượng do Lý Áo Ba Đặc phát ra phảng phất như vô cùng vô tận, dù Hạ Nhất Minh có thi triển ra toàn bộ lực lượng của Hải Thị Thận Lâu cũng không thể áp chế chúng.
Hơn nữa, càng làm cho Hạ Nhất Minh cảm thấy chấn động chính là khi hai loại lực lượng này đối chọi với nhau thì hắn có cảm giác như Hải Thị Thận Lâu mơ hồ bị phá vỡ. Trong lòng Hạ Nhất Minh có chút hoảng hốt, ánh mắt đột nhiên xuất hiện một tia hung ác.
Ấn pháp trong tay lại một lần nữa được biến đổi, tất cả mọi lực lượng trong không gian giờ phút này như dừng lại.
Chỉ có Quang Minh lực lượng do Lý Áo Ba Đặc thi triển ra giống như bão tố phá tan hết thảy mọi trở ngại lao về phía bốn hệ lĩnh vực lực lượng của Hạ Nhất Minh.
Đây là một kích liều mạng của Lý Áo Ba Đặc, lúc này hắn đã bỏ hết thảy mọi thứ.
Nhưng mà, ngay lúc Quang Minh lực lượng chói mắt sắp chạm tới người Hạ Nhất Minh, nhưng hắn lập tức cảm nhận được một tiếng vang quỷ dị phát, ngay sau đáu một cỗ lực lượng âm u bắt đầu bao phủ xung quanh.
Phạm vi Quang Minh lực lượng do Lý Áo Ba Đặc phóng thích ra trong nháy mắt bị áp súc tới cực hạn, toàn bộ Quang Minh lực lượng do hắn thi triển ra khi gặp phải cỗ lực lượng màu đen đó trong nháy mắt đã bị phá vỡ. Linh hồn công kích, linh hồn lực lượng là thánh tựu cao nhất của Quang Ám ấn pháp, loại lực lượng này trực tiếp tấn công vào linh hồn của đối thủ.
Khi Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liên thủ với nhau cũng từng phóng thích ra loại lực lượng này, nhưng lúc này Hạ Nhất Minh lại một mình phóng thích ra, hơn nữa loại lực lượng này còn được hắn phát huy tới mức khó tin.
Lý Áo Ba Đặc rống lên một tiếng, thân thể của hắn đột nhiên phiêu phù giữa không trung, lực lượng trên người hắn phảng phất như được vận dụng toàn bộ, không hề lưu lại chút nào. Mà càng khiến người ta cảm thấy sợ hãi chính là, cỗ lực lượng màu đen trên đầu hắn đang xảy ra biến hóa mà người mắt thường có thể nhìn thấy được. Chỉ thoáng một cái nó đã dung nhập vào cỗ lực lượng màu trắng trên người Lý Áo Ba Đặc phát ra, trên mặt hắn lúc này xuất hiện vô số nếp nhăn giống như chỉ một đoạn thời gian ngắn ngủi hắn đã già đi mấy trăm tuổi. Một cỗ khí tức tử vong tràn ngập xung quanh người của hắn, sinh mệnh lực lượng cường đại ở trên người Ngụy Thần cảnh cường giả đang dần tiêu tán đi.
- Linh hồn lực lượng..... Không ngờ ngươi đã có được linh hồn lực lượng cường đại.
Đấu chí trên người Lý Áo Ba Đặc giờ phút này đã tan biến toàn bộ, không có khả năng khôi phục lại như cũ nữa. Một Ngụy Thần cảnh cường giả cứ như vậy ở trước mặt Hạ Nhất Minh mà ngã xuống, bất cứ lúc nào cũng có thể tắt hơi thở cuối cùng.
Nhìn thấy lão nhân này đột nhiên trở nên thê thảm như vậy, trong lòng Hạ Nhất Minh cũng rất cảm khái.
Quang Minh cùng Hắc Ám lực lượng thủy chung vẫn luôn khắc chế lẫn nhau.Hai cỗ lực lượng này một khi gặp nhau thì trừ khi luyện thành Quang Ám đại lĩnh vực nếu không chính là đối chọi gay gắt không thể cùng tồn tại.
Lý Áo Ba Đặc kích phát toàn bộ tiềm năng của cơ thể, đem Quang Minh lực lượng phát huy tới tình trạng tận cùng. Sau đó, hắn lại bị Hạ Nhất Minh phóng thích ra linh hồn lực lượng và Hắc Ám lực lượng để công kích.
Nếu như là cường giả khác thì dù bị tấn công như vậy cũng không thể trong thời gian ngắn ngã xuống. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Nhưng Lý Áo Ba Đặc lại khác, khi Quang Minh lực lượng hoàn toàn bị Hắc Ám lực lượng bao phủ, tiềm năng trong cơ thể hắn kích phát ra trong nháy mắt biến mất. Nếu Quang Minh và Hắc Ám lực lượng không thể hòa vào nhau như vậy cũng chỉ có duy nhất một loại lực lượng còn tồn tại. Người thắng sống, kẻ bại chết, không có con đường thứ ba.
- Lý Áo Ba Đặc vừa rồi Linh Hồn công kích cũng không phải chỉ có lực lượng của ta, mà còn có không gian lực lượng của Hải Thị Thận Lâu. - Hạ Nhất Minh trầm giọng nói.
- Hải Thị Thận Lâu? Đây là loại thần khí gì? Vì sao nó lại có uy lực của thế giới?
Cảm thụ sinh cơ trên người đối phương đang không ngừng mất đi, Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu nói:
- Đây là thần khí được lưu truyền từ thời thượng cổ, nó có khả năng dung nạp vạn vật. Về phần thế giới lực lượng.....
Hắn đột nhiên dừng lại, bởi vì hắn lúc này nghĩ nếu dùng thế giới để hình dung khả năng của Hải Thị Thận Lâu thì cũng không đúng lắm. Trong lúc mơ hồ Hạ Nhất Minh cảm giác được hắn tựa hồ như đã nắm bắt được điều gì đó trọng yếu.
- Thượng cổ thần khí.... - Lý Áo Ba Đặc cười khổ nói:
- Vận khí của ngươi quả thật là tốt, ngay cả thần khí như vậy cũng rơi vào tay ngươi.
Hạ Nhất Minh mỉm cười không nói gì, nếu để cho hắn biết được kiện thần khí này cũng không phải do hắn nhặt được, mà chính là tự thân chế tạo ra thì chỉ sợ lão nhân này còn kinh ngạc hơn nữa a.
Lý Áo Ba Đặc đảo ánh mắt, cuối cùng rơi xuống Hoàng Kim long vương, giật giật yết hầu vài cái, cuối cùng nói:
- Ta không rõ vì sao Long tộc cao ngạo như vậy lại có thể bỏ qua thù oán mà trở thành minh hữu của ngươi.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, cuối cùng nói:
- Cũng được. Để cho ngươi chết được nhắm mắt.
Lý Áo Ba Đặc dù sao cũng là Ngụy Thần cảnh cường giả của nhân loại, một nhân vật như vậy sắp ngã xuống cho dù là chính tay Hạ Nhất Minh giết cũng có một chút cảm khái.
Thần đạo cường giả mặc dù cường đại, nhưng cũng không phải là có thể sống vĩnh viễn, nếu như gặp phải lực lượng cường đại hơn thì chỉ có một con đường chết. Nhìn về phía Hoàng Kim Long Vương, Hạ Nhất Minh gật đầu một cái, đầu thần long này nhất thời mở miệng cười lớn.
Khi nghe thấy tiếng cười này, Lý Áo Ba Đặc rốt cuộc giật mình, tiếng cười này không hề xa lạ gì với hắn.
Một đạo quang mang màu vàng từ trên người thần long toát ra, bên trong đạo kim quang này xảy ra biến hóa vô cùng kỳ dị.
Cặp mắt vô thần của Lý Áo Ba Đặc mở lớn, hắn cuối cùng không còn lời nào để nói nữa.

Chương 1248: Long tộc làm phản

Sau khi luồng kim quang này biến mất, đầu Hoàng Kim Long Vương cũng không còn. Lúc này ở vị trí của đầu thần long đã biến thành Bảo Trư to lớn hơn mười trượng cùng với Bách Linh Bát.
Lý Áo Ba Đặc cuối cùng đã nhìn thấy năng lực biến thân thần kỳ của Bách Linh Bát, hắn lúc này mới hiểu được nguyên lai nam nhân đáng sợ này bám vào người Bảo Trư, hơn nữa còn trợ giúp Bảo Trư biến hóa thành Tây phương Thần Long.
Tuy nói Đông, Tây phương Thần Long bề ngoài không giống nhau, nhưng là một người có thể tùy ý thay đổi cấu tạo cơ thể, khi Bách Linh Bát bám lên cơ thể Đông phương thần long thì có thể tạo ra hiệu quả kỳ dị. Nhưng cho dù là tận mắt nhìn thấy thì Lý Áo Ba Đặc vẫn không thể tin được.
Cho nên từ đầu đến cuối hắn chưa từng hoài nghi thân phận của Hoàng Kim Long Vương, và cũng không biết Hạ Nhất Minh đã thi triển thủ đoạn gì mới có thể thu phục Long tộc cao ngạo của phương Tây. Bất quá giờ phút này hắn đương nhiên hiểu được, Long tộc cũng không phải là chịu khuất phục trước Hạ Nhất Minh, chỉ bất quá là hắn bị lừa gạt mà thôi. Ánh mắt của hắn xuất hiện sự hối hắn, lúc này hắn nghĩ tới những lời mình đã truyền tấn về Thần Điện, nếu vì việc này là quan hệ giữa Thần Điện và Long tộc trở thành đối địch thì hắn không biết dùng cách nào để cứu vãn.
Hạ Nhất Minh chậm rãi giơ tay lên nói;
- Lý Áo Ba Đặc, thực lực của ngươi rất mạnh, theo ta thấy trong tất cả các thần đạo cường giả, thực lực của ngươi hẳn là xếp trên mấy vị. Nhưng ngươi cùng với Lô Khắc cũng không nên gây chuyện với ta.
Khóe miệng Lý Áo Ba Đặc lộ ra nụ cười thê lương, tới tình trạng này rồi hắn có nói gì đi nữa cũng đều là vô dụng.
Hồi tưởng lại một màn đối đầu cuối cùng giữa Quang Minh cùng Linh Hồn, Hắc Ám lực lượng, khuôn mặt hắn nhất thời ửng đỏ lên.
- Ta hiểu được. Hạ Nhất Minh ngươi đã đem Linh Hồn lực lượng ở trước Băng cung tinh lọc ra.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lộ vẻ kinh ngạc, kiến thức của lão nhân này quả thật không tầm thường, ngay cả điều này hắn cũng đoán ra được.
Lý Áo Ba Đặc cười hắc hắc vài tiếng nói:
- Đáng tiếc, thật đáng tiếc. Ngươi khẳng định đã đem cỗ Linh Hồn lực lượng đó đưa vào trong thượng cổ thần khí.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình một cái, ánh mắt xoay tròn nói:
- Không sai. Ngươi đoán không sai.
Tiếng cười của Lý Áo Ba Đặc càng lúc càng lớn, gường mặt càng trở nên hồng hào, bất quá Hạ Nhất Minh cũng nhìn ra đây chỉ là dấu hiệu của hồi quang phảng chiếu, có lẽ sau đây một khắc hắn sẽ vì tức giận mà chết.
- Hạ Nhất Minh, trên người của ngươi có Quang Ám lực lượng cho nên mới có thể đồng thời tinh lọc và trấn an Linh Hồn. Nhưng đáng tiếc là ngươi không biết phương pháp hấp thu, nếu không..... - Hắn hô hấp càng lúc tràng trở nên nặng nhọc, thanh âm càng lúc càng thấp giống như có thể dừng lại bất cứ lúc nào. Thân hình Hạ Nhất Minh hơi động một chút đã bay tới bên người hắn, nghiêng tai lắng nghe.
Ánh mắt Lý Áo Ba Đặc giờ phút này đột nhiên sáng lên, hắn nhanh chóng túm lấy cổ tay Hạ Nhất Minh, phẫn nộ quát:
- Chôn cùng ta....
Một đạo quang mang thật lớn từ trên thân thể hắn phát sáng lên, cho dù là ai cũng không ngờ được Lý Áo Ba Đặc nhìn thì như đèn dầu đã cạn mà còn có thể sử dụng ra lực lượng cường đại như vậy. Tiếng nổ "ầm ầm" liên tiếp phát ra, thân thể của hắn cũng vì vậy mà bạo liệt, lực lượng tràn ngập mấy trượng xung quanh.
Đây mới chính thức là đòn sát thủ của Lý Áo Ba Đặc, cũng là một kích cuối cùng trước khi sinh cơ của hắn hoàn toàn tiêu biến.
Hắn đem toàn bộ lực lượng khống chế ở mức vừa đủ, cả thân hình ngoại trừ chiếc đầu đều nổ tung, mà hai tròng mắt trước khi mất đi thần thái thì thể hiện sắc thái điên cuồng.
Chỉ là, tại một khắc trước khi tính mạng của hắn hoàn toàn biến mất, loại sắc thái điên cuồng cũng không có biến thành vui sướng, mà trở thành ngạc nhiên, thậm chí còn khó tin, cuối cùng là tuyệt vọng.
Hắn cũng không nhìn thấy vẻ mặt kinh hoàng thất thố trên mặt Hạ Nhất Minh, mặc dù trước khi tự bạo hắn đã nắm giữ lấy tay Hạ Nhất Minh, nhưng từ đầu tới cuối Hạ Nhất Minh cũng không mảy may nhúc nhích. Tựa hồ bắt được cánh tay cũng không phải là một Ngụy Thần cảnh cường giả sắp tự bạo, mà chỉ là một nhân loại nhỏ nhoi tầm thường mà thôi.
Trong ánh mắt Hạ Nhất Minh, hắn thấy được một tia thương xót và trào phúng. Mà đây tuyệt đối không thể là loại sắc thái nên xuất hiện trong mắt Hạ Nhất Minh, sau đó quanh người Hạ Nhất Minh một lần nữa xuất hiện không gian kỳ dị.
Khi thần trí Lý Áo Ba Đặc thanh tỉnh trở lại hắn mới cảm ứng được cỗ lực lượng này chính là thế giới. Nhưng cỗ lực lượng này cũng không phải là đến từ kiện thượng cổ thần khí kỳ lạ đó, mà rõ ràng từ trên người Hạ Nhất Minh phát ra.
Thế giới chi lực - Đến tận lúc này Lý Áo Ba Đặc mới hiểu được nguyên lai Hạ Nhất Minh đã tu luyện ra được thế giới lực lượng.Mặc dù cỗ lực lượng này còn xa mới bằng thần khí Hải Thị Thận Lâu, nhưng ở trong thế giới này không ai có thể làm tổn thương được hắn.
Có lẽ, chỉ có hai vị Chân Thần cảnh cường giả trong truyền thuyết mới làm được, còn hắn thì chỉ đành bất lực, dù là tự bạo bỏ mạng cũng không thể.
Mang theo một tia tiếng cuối, sợ hãi và không cam lòng, hai mắt Lý Áo Ba Đặc mơ lớn ra, hắn chính thức chết mà không nhắm mắt được.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, lúc hắn tiến lại gần Lý Áo Ba Đặc, hai tay bình tĩnh đặt ở gần bụng dưới, hai ngón tay cái đặt lên đan điền.
Tư thế cổ quái như vậy nếu là bình thường hiển nhiên sẽ khiến cho Lý Áo Ba Đặc hoài nghi, chỉ là một khắc đó vị Ngụy Thần cảnh cường giả này đã không còn sáng suốt nữa. Vô luận thế nào hắn cũng không phát hiện ra, cũng không thể thay đổi kết quả cuối cùng này.
- Hắn đã chết. - Thanh âm Bách Linh Bát từ phía sau Hạ Nhất Minh vọng tới. Hơi gật đầu một cái, Hạ Nhất Minh đưa mắt nhìn chiếc đầu đang từ trên không rơi xuống.
Từ trên người hắn đột nhiên bắn ra một đạo quang mang, đạo quang mang này khi tiếp xúc với chiếc đầu của Lý Áo Ba Đặc đã làm cho nó biến mất ngay tại chỗ.
- Lý Áo Ba Đặc, ngươi cả đời tu luyện Quang Minh lực lượng, phút cuối cùng này để cho ngươi cảm nhận được khả năng tịnh hóa của Quang Minh lực lượng.
Ở mi tâm của thần đạo cường giả thường có một viên Xá Lợi giống như nội đan của thần thú, nhưng trong chiếc đầu lâu của Lý Áo Ba Đặc này không có. Bởi vì hắn đã kích phát toàn bộ tiềm lực trong cơ thể, hơn nữa cuối cùng còn lựa chọn cách bạo thể mà chết. Lực lượng do bạo thể sinh ra chính là nhờ vào công lao của Xá Lợi thần đọa, hắn đem toàn bộ lực lượng trên từng tấc của cơ thể phối hợp với Xá Lợi không còn chút nào.
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng vung tay lên, trong hư không nhất thời xuất hiện ba động kịch liệt. Sau một lát, khoang không xuất hiện vô số các nếp nhăn, chúng nó xuất hiện càng lúc càng nhiều hơn nữa còn vọt về phía tay Hạ Nhất Minh. Cảnh tượng này làm cho người ta có cảm giác như đang tháo ra đống băng gạc vậy, khiến cho cảnh tượng chân thật dần hiện ra trước mắt. Những băng gạc đó sau khi đến tay Hạ Nhất Minh thì dần tụ lại thành một viên cầu, đây chính là Hải Thị Thận Lâu, kiện thần khí có được năng lực của thế giới.
Nhẹ nhàng nắm chặt bàn tay lại, khi Hạ Nhất Minh mở bàn tay ra thì Hải Thị Thận Lâu đã hoàn toàn biến mất.
- Lực lượng của Lý Áo Ba Đặc quả nhiên là cường đại. - Hạ Nhất Minh nghiêm mặt nói:
- Tại một kích cuối cùng ngay cả Hải Thị Thận Lâu cũng bị một ít ảnh hưởng, chúng ta phải tìm một chỗ để đoán tạo lại nó.
Bảo Trư chớp động đôi mắt nhỏ của mình nói:
- Cần bao nhiêu thời gian?- Một thang là đủ.
- Nếu như Lý Áo Ba Đặc mất tích một tháng liệu có thể khiến cho Lô Khắc cảnh giác không? - Bảo Trư quay đầu nhìn về phương Tây thuận miệng nói.
Hạ Nhất Minh mỉm cười nói:
- Bảo Trư, ngươi còn nhớ lúc Lý Áo Ba Đặc sử dụng Lục Lăng Giác mang theo tin tức truyền đi chứ?
Bảo Trư hơi gật đầu, tâm niệm cùng với Hạ Nhất Minh trong nháy mắt liên thông. Sau đó, nó ôm bụng cười.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn về phía hòn đảo nhỏ ở phía xa, cười nói:
- Thần Điện sau khi nhận được tin tức khẳng định sẽ cẩn thận tìm hiểu và lo lắng, thậm chí còn phong tỏa tin tức. Bất quá, đợi tới khi bọn hắn thám thính được ra điều gì thì chúng ta cũng không cần che giấu nữa.
Bảo Trư cuống quít gật đầu, trước đó cho dù là ai cũng không ngờ được Lý Áo Ba Đặc lại sử dụng thủ đoạn này để thông tri cho Thần Điện. Hạ Nhất Minh vốn muốn ngăn cản Lục Giác Tinh lại nhưng khi nghe được thanh âm của Bách Linh Bát vang lên trong tai thì lập tức vứt bỏ ý niệm này.
Hết thảy nguyên nhân bởi vì Lý Áo Ba Đặc viết vào trong Lục Giác Tinh bốn chữ.
Không phải hắn không muốn viết nhiều một chút, mà dưới tình huống cường địch ở khắp xung quanh, hắn bởi vì muốn trong lúc bất ngờ truyền tin tức đi cho nên bốn chữ này là cực hạn.
Nhẹ nhàng khoát tay một cái, Hạ Nhất Minh cao giọng nói:
- Chúng ta đi thôi, một tháng sau là lúc đến bái phỏng Hắc Ám nghị viện. Lúc đó chính là lúc đoạn tuyệt tấn cả hậu hoạn.
Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện lập tức hí lên một tiếng dài, mấy đạo thân ảnh cũng theo đó mà biến mất trên bầu trời.
Trên bầu trời của Thần Điện phương Tây tựa hồ như bọi một loại áp lực quỷ dị bao phủ. Khi Ngụy Thần cảnh cường giả Lý Áo Ba Đặc rời đi, tuyệt đại đa số mọi người đều không biết phải làm sao. Đương nhiên bọn họ lo lắng cũng không phải là an nguy của Lý Áo Ba Đặc miện hạ, mà là lo lắng giao hảo lâu nay với Long tộc, hơn nữa còn không được bọn chúng tha thứ. Nhưng mà, làm cho người nghĩ không ra là chỉ nửa ngày sau trên không trung đột nhiên có một đạo ánh sáng lao tới.
Một đạo quang mang rực rỡ khiến cho người ta không dám nhìn vào đang bay với tốc độ khó tin về phía kiến trúc cao nhất của Thần Điện.
Tất cả mọi người trong Thần Điện có một loại cảm giác sợ hãi không tên, nhưng sau khi thấy vật đó biến mất vào trong tòa kiến trúc cao nhất đó thì toàn bộ âm thanh cũng trong nháy mắt tan biến.
Bởi vì đồ vật này chính là thánh vật của Thần Điện, hơn nữa nó đang do Lý Áo Ba Đặc miện hạ nắm giữ. - Thần đạo bảo khí Quang Minh Lục Giác Tinh.
Vật này sử dụng phương thức hoa mỹ đột ngột quay trở lại Thần Điện, không biết vì sao trong lòng mọi người đều xuất hiện một bóng ma. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Liệt Đắc giáo hoàng giữa vòng vây của đông đảo giáo chủ trong Thần Điện đi tới giữa sân lấy kiện thần đạo bảo khí này xuống. Hắn trầm ngâm một lúc lâu, tựa hồ đột nhiên nhớ ra điều gì.
Ở trên tay hắn phóng xuất ra Quang Minh lực lượng, đạo Quang Minh lực lượng này tràn vào trong Lục Giác Tinh, hơn nữa mơ hồ còn khiến cho nó đáp trả lại. Khi Quang Minh lực lượng biến mất, sắc mặt Liệt Đắc giáo hoàng trở nên ngưng trọng, hít thở không thông.
- Bệ hạ, chuyện gì xảy ra vậy? - Một người có thân hình cao lớn hỏi. Ánh mắt Liệt Đắc cuối cùng cũng rời khỏi kiện thần đạo bảo khí Lục Giác Tinh, hắn trầm giọng nói:
- Long tộc....làm phản.

Chương 1249: Quyết đấu

Bốn hệ lĩnh vực lực lượng từ từ dung hợp làm một, để đến khi Hạ Nhất Minh có thể sử dụng được thì uy lực của lĩnh vực lại được nâng cao hơn. Bất quá, cho dù là thế thì Lý Áo Ba Đặc cũng vẫn có thể ứng phó tự nhiên như trước.
Ngũ Hành chi lực ở trên thế giới này là một loại lực lượng kỳ lạ, khi còn chưa hình thành ngũ hành luân hồi thì đơn hệ lĩnh vực cùng bốn hệ lĩnh vực mặc dù có chút hơn kém, nhưng chênh lệch cũng không nhiều.
Chỉ tới khi năm hệ lĩnh vực dung hợp với nhau thì Duy lực mới tăng mạnh, hình thành Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực xưng bá thiên hạ.
Cho nên Hạ Nhất Minh lần này mặc dù thành công ngưng luyện bốn hệ lĩnh vực, nhưng bất quá thì vẫn nằm trong khả năng chịu đựng của Lý Áo Ba Đặc. Muốn bằng vào bốn hệ lĩnh vực để dồn hắn vào chỗ chết thì tuyệt đối là điều không thể xảy ra.
Thở dài một tiếng, thủ ấn công pháp của Hạ Nhất Minh đột nhiên thay đổi, từ Ngũ Hành Ấn pháp trong nháy mắt đã thay đổi thành Quang Ám Ấn.
Uy lực của thủ ấn công pháp có thể tăng lên từ từ, còn muốn đột phá thì sẽ không dễ dàng như vậy. Đã như vậy, Hạ Nhất Minh lập tức chuyển đổi thủ ấn công pháp.
Sử dụng Quang Ám lực lượng để giao thủ với Lý Áo Ba Đặc, có lẽ nếu tiếp xúc đủ các khía cạnh sẽ làm cho tu vi võ đạo của bản thân hắn tăng cao hơn một bậc.
Lúc này Hạ Nhất Minh đã coi Lý Áo Ba Đặc là đối tượng để tập luyện để bản thân có thể tăng tiến võ đạo. Chỉ có thông qua chiến đấu mới có thể đem tu vi võ đạo của bản thân tăng lên một cách nhanh chóng nhất.
Khi thủ ấn công pháp thay đổi, Ngũ Hành Chi Hoa ở trên không trung đột nhiên bạo liệt, lực lượng cường đại khuếch tán ra không gian xung quanh.
Bất cứ cái gì tiếp xúc với cỗ lực lượng này trong nháy mắt đều biến thành bụi phấn, nhưng chỉ trong chốc lát mấy thứ đó lại khôi phục như ban đầu.
Đây là tác dụng lớn nhất của Hải Thị Thận Lâu, lớn thì vô cùng vô tận, nhỏ thì chỉ trong một chiếc nhẫn mà thôi.
Tuy nói Hải Thị Thận Lâu lúc này còn xa mới đạt được tình trạng đó, nhưng muốn thay đổi không gian nho nhỏ đấy thì lại có thừa.
Ánh mắt Lý Áo Ba Đặc lóe lên một tia tinh quang nhưng rất nhanh đã biến mất, lúc này trong lòng vị lão nhân đã hạ quyết tâm, hắn cũng không có bất cứ suy nghĩ bỏ chạy nào.
Bởi vì hắn hiểu rất rõ, chỉ cần Hạ Nhất Minh cố gắng tu luyện khẳng định sẽ có một ngày nằm giữ được thế giới. Nếu đợi tới ngày đó thì hắn phải chết không thể nghi ngờ, đừng nghĩ tới chuyện chạy trốn.
Ban đầu hắn vốn nghĩ quá trình sẽ còn rất xa, ngàn năm nữa cũng không phải chuyện lạ, nhưng khả năng trường thành của Hạ Nhất Minh quá nhanh, thật sự là vượt ra khỏi sức tưởng tượng của hắn....
Quanh người hắn đồng thời tỏa ra quang mang, Lý Áo Ba Đặc đem lực lượng toàn thân phóng thích ra, hắn thậm chí còn đem toàn bộ Quang Minh thần lực được tích tụ trong người cả ngàn năm qua đề tụ lên.
Đây là một kích trí mệnh, nhưng nếu như không thể lấy tính mệnh đối phường thì sau này muốn lưỡng bại câu thương cũng không còn cơ hội.
Thủ ấn của Hạ Nhất Minh bắt đầu chuyển đổi, từ Ngũ Hành chuyển thành Quang Ám.
Quá trình chuyển đổi này rất là khéo léo, phảng phất như tự nhiên sinh ra vậy, căn bản không có bất cứ ngượng ngập nào. Nhưng đúng vào lúc này, Lý Áo Ba Đặc bắt đầu bạo phát.
Là một Ngụy Thần cảnh cường giả lâu năm, hắn khi thấy Hạ Nhất Minh không hề sử dụng hai loại thần khí cùng với hai đầu thần thú không ra tay trợ giúp là đã sớm biết được ý định của đối phương. Cho nên, hắn vẫn chờ đợi một cơ hội.
Phảng chế thần khí Quang Minh hạng liên trong tay Lý Áo Ba Đặc đột nhiên vỡ vụn, một cỗ lực lượng mênh mông xuất hiện. Ngay cả thủ ấn đang được thay đổi của Hạ Nhất Minh cũng trong nháy mắt bị trùng kích.
Ngụy Thần cảnh cường giả bạo liệt uy lực còn mạnh hơn một kích toàn lực của Lý Áo Ba Đặc nhiều, nó khiến cho một vùng không gian xung quanh bắt đầu run rẩy. Hạ Nhất Minh biến sắc, ánh mắt hắn chính thức trở nên ngưng trọng.
Ngụy Thần cảnh cường giả nổi danh quả thật không phải các thần thú có thể so sánh. Kiến thức, thực lực cùng quyết tâm của bọn họ đều hơn xa năm đầu thần thú bị hắn giết. Một khi Lý Áo Ba Đặc bắt đầu liệu mang thì ngay cả Hải Thị Thận Lâu với cấp bậc thần khí cũng phải lung lay như muốn đổ. Ý niệm vừa động không gian xung quanh lập tức xảy ra biến hóa kỳ diệu.
Quanh người Lý Áo Ba Đặc đột nhột xuất hiện lực lượng vô cùng vô tận: Những lưỡi đao gió sắc biến, thủy chi lực liên miện không dứt, lôi điện và hỏa diễm lần lượt thay nhau lóe lên, còn có Quang Minh và Hắc Ám lực lượng giao hòa với nhau.Không gian nơi này đột nhiên xảy ra thay đổi rất lớn, trở thành một vùng đất tử vong tràn ngập các loại bẫy rập. Lực lượng của Hải Thị Thận Lâu giờ phút này chính thức được thi triển ra toàn bộ, không gian xung quanh chỉ trong thời gian ngắn ngủi đã liên tiếp phát ra hàng vạn tiếng nổ.
Lực lượng do Lý Áo Ba Đặc phát ra phảng phất như vô cùng vô tận, dù Hạ Nhất Minh có thi triển ra toàn bộ lực lượng của Hải Thị Thận Lâu cũng không thể áp chế chúng.
Hơn nữa, càng làm cho Hạ Nhất Minh cảm thấy chấn động chính là khi hai loại lực lượng này đối chọi với nhau thì hắn có cảm giác như Hải Thị Thận Lâu mơ hồ bị phá vỡ. Trong lòng Hạ Nhất Minh có chút hoảng hốt, ánh mắt đột nhiên xuất hiện một tia hung ác.
Ấn pháp trong tay lại một lần nữa được biến đổi, tất cả mọi lực lượng trong không gian giờ phút này như dừng lại. Nguồn truyện: Truyện FULL
Chỉ có Quang Minh lực lượng do Lý Áo Ba Đặc thi triển ra giống như bão tố phá tan hết thảy mọi trở ngại lao về phía bốn hệ lĩnh vực lực lượng của Hạ Nhất Minh.
Đây là một kích liều mạng của Lý Áo Ba Đặc, lúc này hắn đã bỏ hết thảy mọi thứ.
Nhưng mà, ngay lúc Quang Minh lực lượng chói mắt sắp chạm tới người Hạ Nhất Minh, nhưng hắn lập tức cảm nhận được một tiếng vang quỷ dị phát, ngay sau đáu một cỗ lực lượng âm u bắt đầu bao phủ xung quanh.
Phạm vi Quang Minh lực lượng do Lý Áo Ba Đặc phóng thích ra trong nháy mắt bị áp súc tới cực hạn, toàn bộ Quang Minh lực lượng do hắn thi triển ra khi gặp phải cỗ lực lượng màu đen đó trong nháy mắt đã bị phá vỡ. Linh hồn công kích, linh hồn lực lượng là thánh tựu cao nhất của Quang Ám ấn pháp, loại lực lượng này trực tiếp tấn công vào linh hồn của đối thủ.
Khi Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liên thủ với nhau cũng từng phóng thích ra loại lực lượng này, nhưng lúc này Hạ Nhất Minh lại một mình phóng thích ra, hơn nữa loại lực lượng này còn được hắn phát huy tới mức khó tin.
Lý Áo Ba Đặc rống lên một tiếng, thân thể của hắn đột nhiên phiêu phù giữa không trung, lực lượng trên người hắn phảng phất như được vận dụng toàn bộ, không hề lưu lại chút nào. Mà càng khiến người ta cảm thấy sợ hãi chính là, cỗ lực lượng màu đen trên đầu hắn đang xảy ra biến hóa mà người mắt thường có thể nhìn thấy được. Chỉ thoáng một cái nó đã dung nhập vào cỗ lực lượng màu trắng trên người Lý Áo Ba Đặc phát ra, trên mặt hắn lúc này xuất hiện vô số nếp nhăn giống như chỉ một đoạn thời gian ngắn ngủi hắn đã già đi mấy trăm tuổi. Một cỗ khí tức tử vong tràn ngập xung quanh người của hắn, sinh mệnh lực lượng cường đại ở trên người Ngụy Thần cảnh cường giả đang dần tiêu tán đi.
- Linh hồn lực lượng..... Không ngờ ngươi đã có được linh hồn lực lượng cường đại.
Đấu chí trên người Lý Áo Ba Đặc giờ phút này đã tan biến toàn bộ, không có khả năng khôi phục lại như cũ nữa. Một Ngụy Thần cảnh cường giả cứ như vậy ở trước mặt Hạ Nhất Minh mà ngã xuống, bất cứ lúc nào cũng có thể tắt hơi thở cuối cùng.
Nhìn thấy lão nhân này đột nhiên trở nên thê thảm như vậy, trong lòng Hạ Nhất Minh cũng rất cảm khái.
Quang Minh cùng Hắc Ám lực lượng thủy chung vẫn luôn khắc chế lẫn nhau.Hai cỗ lực lượng này một khi gặp nhau thì trừ khi luyện thành Quang Ám đại lĩnh vực nếu không chính là đối chọi gay gắt không thể cùng tồn tại.
Lý Áo Ba Đặc kích phát toàn bộ tiềm năng của cơ thể, đem Quang Minh lực lượng phát huy tới tình trạng tận cùng. Sau đó, hắn lại bị Hạ Nhất Minh phóng thích ra linh hồn lực lượng và Hắc Ám lực lượng để công kích.
Nếu như là cường giả khác thì dù bị tấn công như vậy cũng không thể trong thời gian ngắn ngã xuống.
Nhưng Lý Áo Ba Đặc lại khác, khi Quang Minh lực lượng hoàn toàn bị Hắc Ám lực lượng bao phủ, tiềm năng trong cơ thể hắn kích phát ra trong nháy mắt biến mất. Nếu Quang Minh và Hắc Ám lực lượng không thể hòa vào nhau như vậy cũng chỉ có duy nhất một loại lực lượng còn tồn tại. Người thắng sống, kẻ bại chết, không có con đường thứ ba.
- Lý Áo Ba Đặc vừa rồi Linh Hồn công kích cũng không phải chỉ có lực lượng của ta, mà còn có không gian lực lượng của Hải Thị Thận Lâu. - Hạ Nhất Minh trầm giọng nói.
- Hải Thị Thận Lâu? Đây là loại thần khí gì? Vì sao nó lại có uy lực của thế giới?
Cảm thụ sinh cơ trên người đối phương đang không ngừng mất đi, Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu nói:
- Đây là thần khí được lưu truyền từ thời thượng cổ, nó có khả năng dung nạp vạn vật. Về phần thế giới lực lượng.....
Hắn đột nhiên dừng lại, bởi vì hắn lúc này nghĩ nếu dùng thế giới để hình dung khả năng của Hải Thị Thận Lâu thì cũng không đúng lắm. Trong lúc mơ hồ Hạ Nhất Minh cảm giác được hắn tựa hồ như đã nắm bắt được điều gì đó trọng yếu.
- Thượng cổ thần khí.... - Lý Áo Ba Đặc cười khổ nói:
- Vận khí của ngươi quả thật là tốt, ngay cả thần khí như vậy cũng rơi vào tay ngươi.
Hạ Nhất Minh mỉm cười không nói gì, nếu để cho hắn biết được kiện thần khí này cũng không phải do hắn nhặt được, mà chính là tự thân chế tạo ra thì chỉ sợ lão nhân này còn kinh ngạc hơn nữa a.
Lý Áo Ba Đặc đảo ánh mắt, cuối cùng rơi xuống Hoàng Kim long vương, giật giật yết hầu vài cái, cuối cùng nói:
- Ta không rõ vì sao Long tộc cao ngạo như vậy lại có thể bỏ qua thù oán mà trở thành minh hữu của ngươi.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, cuối cùng nói:
- Cũng được. Để cho ngươi chết được nhắm mắt.
Lý Áo Ba Đặc dù sao cũng là Ngụy Thần cảnh cường giả của nhân loại, một nhân vật như vậy sắp ngã xuống cho dù là chính tay Hạ Nhất Minh giết cũng có một chút cảm khái.
Thần đạo cường giả mặc dù cường đại, nhưng cũng không phải là có thể sống vĩnh viễn, nếu như gặp phải lực lượng cường đại hơn thì chỉ có một con đường chết. Nhìn về phía Hoàng Kim Long Vương, Hạ Nhất Minh gật đầu một cái, đầu thần long này nhất thời mở miệng cười lớn.
Khi nghe thấy tiếng cười này, Lý Áo Ba Đặc rốt cuộc giật mình, tiếng cười này không hề xa lạ gì với hắn.
Một đạo quang mang màu vàng từ trên người thần long toát ra, bên trong đạo kim quang này xảy ra biến hóa vô cùng kỳ dị.
Cặp mắt vô thần của Lý Áo Ba Đặc mở lớn, hắn cuối cùng không còn lời nào để nói nữa.

Chương 1250: Hắc Ám nghị hội

Năm nay đối với phương Tây mà nói thì là một năm có nhiều tai ương, khó khăn nhất, từ khi Thần Điện biết được tin tức Lý Áo Ba Đặc lưu trong Lục Giác Tinh đến nay đã một tháng, vận đen lại một lần nữa rơi xuống vùng đất phương Tây này. Bất quá lần này không phải Thần Điện phương Tây phải chịu vận rủi nữa mà chính là Hắc Ám nghị hội liên minh ẩn giấu trong bóng tối của phương Tây.
Hắc Ám nghị hội ở phương Tây mặc dù có danh tiếng rất lớn, nhưng so với Thần Điện thì vẫn thấp hơn rất nhiều.
Ở một khu rừng rậm rạp ít có dấu chân người xuất hiện, có một cái thông đạo to lớn dẫn vào sâu bên trong. Cuối thông đạo này chính là chính là trụ sở của Hắc Ám nghị hội đỉnh đỉnh đại danh ở phương Tây.
Bất quá ở phương Tây số người có thể tìm được nơi này và bỏ mạng ở đây tuy không phải ít, nhưng không phải là ai cũng biết tới nơi này.
Trừ phi đạt tới thực lực nhất định nếu không thì không đủ tư cách để biết tới sự tồn tại của nơi đây.
Nơi này tuyệt đối là một vùng đất an tĩnh.
Tòa tường thành cao lớn đứng vững trong đêm đen phảng phất như một con u linh khổng lồ, yên lặng mà nghiêm nghị.
Để có quyền sống trong tòa thành này thì tu vi ít nhất phải đạt tới cảnh giới tôn giả.
Từ mấy năm trước số lượng người chọn ở lại nơi đây đã tăng lên rất nhiều.
Bởi vì hoàn cảnh nơi này rất thích hợp cho người tu luyện Hắc Ám lực lượng, hơn nữa từ sau khi thiên địa chi lực khôi phục thì sự khác biệt ở nơi đây lại càng thể hiện rõ ràng hơn.
Đối với những cường giả có tu vi đạt tới tôn giả thì chỉ cần những nơi tu luyện có ích với bọn họ, thì bọn họ đều tận lực theo đuổi.
Huống chi nơi đây lại có một vị lão tổ tông của Hắc Ám thế giới, một vị Ngụy Thần cảnh cường giả đã biến mất mấy ngàn năm trở về sinh sống.
Có một nhân vật như vậy tọa trấn thì chỉ cần hắn thuận miệng chỉ điểm cho vài câu thì cho dù là cấp bậc tôn giả cũng nhận được rất nhiều ích lợi.
Giống như hiệu ứng ngôi sao vậy, số lượng cưởng giả tụ tập về đây càng lúc càng nhiều, tốc độ tấn chức càng lúc càng nhanh, khả năng ngưng tụ của Hắc Ám nghị viện càng lúc càng cường đại hơn.
Ở đây tất cả mọi người đều kiên trì tin tưởng, chỉ cần Lô Khắc nghị trưởng còn ở đây một ngày thì không ai có can đảm tới nhà bọn họ để khiêu khích.
Bất quá ý nghĩ này hôm nay phải hoàn toàn thay đổi...
Một tiếng long ngâm từ phía xa truyền tới.
Trong thanh âm này tràn ngập cảm giác cao quý, uy nghiêm khó có thể hình dung được.
Một cỗ áp lực mênh mông từ trên bầu trời áp xuống, nó tạo thành ảnh hưởng rất lớn đối với tòa thành.
Trong tòa thành, tuyệt đại đa số mọi người đều thủ phục trên mặt đất, loại áp lực này cho dù là tôn giả cảnh giới cũng khó có thể chịu nổi chứ càng không nói tới các tu luyện giả bình thường đi ngang qua nơi đây.
Chỉ là tình hình này cũng không duy trì được bao lâu, một cỗ sương mù màu đen từ trong tòa thành bắt đầu tỏa ra. Nó không phải là âm sát chi khí, ngược lại tràn ngập lực lượng vỗ về, trấn an mọi người trong tòa thành.
Đây chính là tinh túy của Hắc Ám lực lượng, nó cùng với Quang Minh thần lực được truyền thừa của Thần Điện giống nhau. Chỗ này của Hắc Ám nghị hội cũng có Hắc Ám thần lực được truyền thừa mấy ngàn năm.
Khi luồng sương mù màu đen bao phủ lên toàn bộ tòa thành, tất cả mọi người trong thành mới lục đục đứng lên.
Hắc Ám thần lực mặc dù đã ngăn cảm uy áp thần thánh từ trên trời phát xuống, nhưng nó không cách nào nhanh chóng xua tan đi lòng hồi hộp của các tu luyện giả trong tòa thành.
Bất quá trong toàn bộ tòa thành, mặc dù mọi người đều có vẻ mặt đăm chiêu những không một ai dám đứng ra chửi bậy.
Hắc Ám nghị hội khi Lô Khắc chưa trở về ở phương Tây đã truyền thừa được mấy ngàn năm, cho tới nay không có một người nào dám tới đây khiêu khích. Huống chi hôm nay Hắc Ám nghị hội còn có Ngụy Thần cảnh cường giả tọa trấn.
Người tốt thì không tới, kẻ tới thì không có ý đồ tốt, nếu người này đã không kiêng nể gì như vậy thì hẳn là có cái để cậy vào. Hơn nữa, các tôn giả vừa rồi cảm nhận qua áp lực do đối phương pháp ra đã biết người tới khẳng định là một vị thần đạo cường giả.
Đối mặt với đối thủ như vậy thì trừ Lô Khắc ra bọn họ chỉ là một đám kiến hôi mà thôi, tới càng nhiều thì chết càng nhiều.
Tính mạng của tôn giả ở trong mắt thần đạo cường giả chỉ giống như con kiến hôi mà thôi, nhưng ở trong mắt các tôn giả thì sinh mạng bọn họ rất quý giá, cho nên không một có ý định đứng ra chịu chết.
Một đạo thanh âm ồm ồm từ trong màn sương mù truyền ra:
- Hoàng Kim Long Vương tôn kính, ngài vì sao rời khỏi Long cốc tới Hắc Ám nghị hội xa xôi của chúng ta?
Trên bầu trời, một đầu Hoàng Kim thần long phương Tây đang treo lơ lửng trên không, ánh mắt rạng rỡ thi thoảng lóe lên quang mang, từ trên người tỏa ra khí thế cường đại.- Lô Khắc, ngươi ra đây cho ta. - Thanh âm to lớn đáp trả từ đầu Thần Long quanh quẩn ở trên không trung. Đầu Thần Long này đặc biệt sử dụng âm ba công kích khiến cho Hắc Ám thần lực ở bên dưới bốc lên không ngừng.
Trong màn sương mù, hai vị lão giả sóng vai nhau đứng, bọn họ đồng thời ngẩng cao đầu nhìn, ánh mắt ngưng trọng cực kỳ. Nếu Hạ Nhất Minh ở đây thì khẳng định sẽ nhận ra lai lịch của bọn họ.
Một người hiển nhiên chính là nhân vật chí tôn trong Hắc Ám nghị hội, Ngụy Thần cảnh cường giả Lô Khắc, còn người kia chính là một vị thần đạo cường giả khác của phương Tây từ Tử Vong Chi Địa đi ra Tây Đức Ni.
Tây Đức Ni ở phương Tây là một tán tu, hắn không dựa vào Quang Minh Thần Điện hay Hắc Ám nghị hội, nhưng giờ phút này hắn lại xuất hiện ở đây hơn nữa nhìn qua thì quan hề với Lô Khắc tương đối tốt. Hai người bọn họ cũng không nói chuyện với nhau, chỉ liếc mắt nhìn một cái rồi gật đầu. Thân hình Lô Khắc chậm rãi bay lên cao rời khỏi vòng thủ hộ của Hắc Ám thần lực.
- Hoàng Kim Long Vương tôn kính, ngài vì sao lại tới tìm ta? - Lô Khắc biết rõ mà còn cố hỏi.
Hoàng Kim Long Vương hơi huy động cặp cánh nói:
- Lô Khắc, ta có một sự tình muốn nói cùng ngươi, ngươi định ở đây nói chuyện hay đi theo ta?
Ánh mắt Lô Khắc xuất hiện một tia quang mang, hắn nói:
- Thần Long các hạ muốn tới đâu nói chuyện?
- Đương nhiên là ngoài biển. - Hoàng Kim Thần Long đáp:
- Ta muốn thửu một chút, xem ngươi có thực lực mạnh tới cỡ nào trong đám Ngụy Thần cảnh cường giả.
Lô Khắc hơi giật mình một chút, ánh mắt nhất thời trở nên cổ quái nói:
- Thần Long các hạ, chẳng lẽ ngài đã giao thủ qua với Lý Áo Ba Đặc?
Đối với câu hỏi của Lô Khắc, Hoàng Kim Thần Long cũng không hề cảm thấy ngoài ý muốn.
Nó xuất hiện ở Thần Điện, hơn nữa còn dẫn theo Lý Áo Ba Đặc rời đi, cho nên chuyện này khẳng định đã truyền ra khắp phương Tây. Dù là Thần Điện muốn phong bế tin tức này thì cũng không thể làm được.
Dù sao, ban đầu có nhiều người nhìn thấy như vậy, nếu Lô Khắc ngay cả chuyện này cũng không rõ thì Hắc Ám nghị hội không thể là một trong hai thế lực đứng đầu phương Tây được.
Tính tình cao ngạo của Thần Long nổi lên, nói:
- Không sai. Lý Áo Ba Đặc quả thật rất mạnh, không biết một cường giả được bài danh cùng hắn như ngươi có thể mang cho ta nỗi vui mừng sợ hãi tới mức nào a.
Dứt lời nó huy động hai cánh, thân hình ở giữa không trung đảo một vòng bay về phía xa.Lô Khắc thoáng do dự một chút, cuối cùng đưa ra quyết định, thân hình mau chóng hóa thành một dải màu đen bám sát theo sau đầu Thần Long.
Ở bên dưới, trong tòa thành bị màn sương màu đen bao phủ, Tây Đức Ni đưa ánh mắt nhìn theo, trong ánh mắt của hắn thi thoảng xuất hiện một tia quang mang ưu tư.
- Long tộc phản bội, đây là ý gì a.... - Tây Đức Ni lẩm bẩm nói.
Gió ở trên cao rất mạnh, nhưng đối với thần đạo cường giả đang phi hành mà nói thì chúng không hề có trở ngại nào. Vô luận Hoàng Kim Thần Long hay Lô Khắc đều bảo trì thái độ tương đối bình tĩnh mà phi hành.
Lô Khắc trong lúc phi hành, thần niệm được hắn không ngừng phóng ra xung quanh để giảm sát. Trong phương viên mười dặm bất cứ một ngọn cỏ nào lay động cũng đều không thoát được khỏi sự giám sát của hắn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Đây chính là thần niệm của Ngụy Thần cảnh cường giả, khi bọn hắn đem toàn bộ tinh thần chăm chú vào làm một việc, thần niệm cường đại nhất thời được thi triển ra một cách nhuần nhuyễn.
Bất quá, làm cho hắn phải kinh ngạc và an tâm chính là, đoạn đường đi hắn không hề phát giác ra điều lạ thường ở chỗ nào cả.
Bên tai mơ hồ nghe được tiếng sóng biển, trong lòng Lô Khắc khẽ động, quả nhiên một lát sau hắn đã thấy được biển rộng mênh mông ở ngay trước mắt mình. Nguyên lai đầu Thần Long này thật sự dẫ hắn ra ngoài biển.
Đến tận lúc này trong lòng Lô Khắc mới hơi bình tĩnh lại, đây chính là địa điểm tốt nhất để thần đạo cường giả chiến đấu. Bởi vậy có thể thấy được đầu Hoàng Kim Thần Long này có lẽ thật sự muốn tìm hắn để luận bàn.
Qua tiếp một canh giờ nữa, một người một rồng đã rời xa khu vực đất liền, từ nơi này nhìn ra khắp bốn phía ngoại trừ biển cũng chỉ có biển mà thôi, không có bất cứ cái gì khác thường ở xung quanh.
Hoàng Kim Long Vương chợt ngừng lại, nó đưa mắt nhìn xung quanh tựa hồ đối với hoàn cảnh nơi đây tương đối hài lòng.
- Long Vương các hạ,ngài muốn ở đây giao thủ với ta sao? - Lô Khắc cũng đã ngừng lại, hắn nhìn đầu Thần Long khổng lồ trước mặt, nghiêm túc hỏi.
Ánh mắt Hoàng Kim Thần Long lóe lên một tia diễu cợt, nó nhìn Lô Khắc với ánh mắt như con hổ đang nhìn thấy một chú linh dương vậy.
Trong lòng Lô Khắc âm thầm tức giận, từ khi hắn tấn chức thần đạo tới nay đã không còn người nào dám dùng ánh mắt này để đánh giá hắn nữa.
Bất quá, hắn cũng bởi vì vậy mà cảm thấy kinh ngạc, đối phương làm như vậy khẳng định là rất tự tin.
Thần niệm lập tức phóng ra, Lô Khắc tiến hành tìm kiếm trong vòng mười dặm xung quanh, nhưng ở đây cũng rất bình thường.
- Ngươi đang tìm gì vậy? - Hoàng Kim Thần Long trào phúng hỏi.
Lô Khắc đối với câu hỏi trào phúng của đối phương cũng không để ý tới mà trầm giọng nói:
- Long Vương các hạ, ta có một nghi vấn muốn thỉnh giáo ngài.
- Ngươi nói đi. - Thần Long chớp chớp ánh mắt, nói.
- Ta muốn biết Lý Áo Ba Đặc các hạ đang ở đâu.
Thần Long hơi nghiêng nghiêng đầu suy nghĩ, động tác này hơi có chút cổ quái, sau một lát nó nói:
- Lý Áo Ba Đặc nói qua, hắn muốn đi thần chi đảo một chuyến. Bất quá hắn có thật sự đi tới đó hay không thì ta lại không thể xác định.
Ánh mắt đề phòng của Lô Khắc giờ phút này đã vơi đi rất nhiều.
Một tháng qua, từ khi Lý Áo Ba Đặc truyền tấn Lục Giác Tinh trở về rồi mất tích, làm cho tất cả những người có tư cách biết tin tức này ở phương Tây đều rung động. Bất quá lúc này Lô Khắc cũng buông bỏ được phân nửa tâm sự trong lòng.
Nếu như Lý Áo Ba Đặc thật sự vì chuyện gì đó mà tới thần chi đảo, thì đừng nói là một tháng, cho dù là một năm cũng không phải là điều ngạc nhiên.
Do dự một chút, Lô Khắc cuối cùng mở miệng nói:
- Lý Áo Ba Đặc các hạ từng truyền tấn lại Thần Điện một tin tức, hắn chỉ trích Long tộc phản bội. Như vậy xin hỏi Long Vương các hạ, ngài có lời giải thích như thế nào a?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau