VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1236 - Chương 1240

Chương 1236: Thiên biến

Tại Hạ gia trang mặc dù đông đảo đệ tử trực hệ đã rời đi nhưng vì che mắt bên ngoài, trong trang vẫn còn rất nhiều người. Bọn họ có người hộ vệ trang viên, có người là nô bộc trong nhà, điểm duy nhất giống nhau là không có nhiều lão nhân.
Những lão nhân lưu lại lúc này tại Hạ gia trang có quyền lực khá lớn, cuộc sống cũng tương đối dễ chịu. Bất quá ngày hôm nay cuộc sống của họ nhất định không yên ổn bởi từ trong hậu viện truyền ra âm thanh như sấm động.
Khi âm thanh vang lên, không trung tựa hồ chịu ảnh hưởng lớn, khí trời lập tức thay đổi.
Chỉ sau một lát, tầng mây nồng đậm bắt đầu ngưng tụ trên bầu trời hậu viện. Trong tầng mây xám xịt mơ hồ chứng kiến những đạo lôi điện loạn vũ.
Cảnh tượng kỳ dị như vậy dĩ nhiên kinh động mọi người trong trang. Bất quá chỉ liếc mắt bọn họ cũng nhân ra, tầng mây kia tập trung tại hậu viện. Mà nơi đó chính là cấm địa tồn tại trong lòng mỗi người tại Hạ gia trang.
Hạ gia lão tổ tông Hạ Vũ Đức từng phân phó, trừ khi được người trong hậu viện yêu cầu hoặc cho phép, trừ nô bộc quét dọn, bất luận kẻ nào cũng không được tiến vào nơi đó. Nhẹ thì trục xuất khỏi gia môn, nặng thì xử tử. Có thể ở lại hậu viện ít nhất là những vị Tôn giả. Đối với bọn họ, những lão nhân trong trang cơ hồ không tồn tại.
Sau khi thấy được dị tượng tại hậu viện, tất cả mọi người hai mắt nhìn nhau, căn bản không có chủ ý.
Lúc này trong trang một người trẻ tuổi ánh mắt khẩn trương nhìn không trung. Quanh người hắn những vị trung niên nhân đều bất an chờ đợi quyết định.
Sau hồi lâu một vị trung niên nhân cẩn trọng nói:
- Thần tổng quản. Ý của ngài ra sao? Có phải muốn phái người vào đó.
Người trẻ tuổi cắn chặn hàm răng, tựa hồ tính toàn gì đó trong đầu.
Sau một lát, hắn gật đầu xác nhận nói:
- Các ngươi phái một người bẩm báo Nhị gia biến cố nơi này. Về phần hậu viện.
Hắn dừng một chút, âm thanh đề thăng nói:
- Ta tự mình vào xem.
Mấy vị trung niên nhân sắc mặt đại biến, một người thì thào nhắc nhở:
- Thần tổng quản. Lão tổ tông đã dặn. Nếu chưa được sự đồng ý tiến vào đó, nhẹ nhất cũng bị trục xuất khỏi gia môn.
Những người còn lại gương mặt mơ hồ xuất hiện vẻ sợ hãi.
Lúc này địa vị Hạ gia trang tại Tây Bắc đã đạt tới tình trạng không thể so sánh. Cho dù tam đại cường quốc Tây Bắc cũng không thể so sánh.
Người trẻ tuổi này mặc dù không phải đệ tử trực hệ Hạ gia nhưng cũng xuất thân từ Hạ gia. Hơn nữa địa vị khá cao, trong lớp đệ tử thứ ba đảm nhiệm chức vụ Tổng quản.
Trong đám nô bộ, người trẻ tuổi này tiền đồ không thể hạn lượng.
Với địa vị của hắn đi tới mỗi nước tuyệt đối có thể khiến Quốc vương hoặc gia chủ đại gia tộc tự thân tiếp đón.
Chỉ là nếu hắn trái lời lão gia tử tiến vào hậu viện, nhẹ nhất cũng bị trục xuất khỏi Hạ gia trang. Đối với bọn họ trừng phạt này thậm chí nghiêm khắc hơn xử tử.
Người trẻ tuổi cười khổ một tiếng, nói:
- Ba vị gia chủ trước khi đã đã phân phó ta chiếu cố tốt gia tộc. Nếu xuất hiện dị tượng nhất định phải dò xét tới cùng.
Hắn hít một hơi thật sâu, nói:
- Ta vâng mệnh Hạ gia sao có thể sợ hãi.
Vị trung niên nhân phía sau hắn trầm giọng nói:
- Tổng quản. Chi bằng chúng ta phái một hạ nhân vào đó xem xét.
Người trẻ tuổi lắc đầu, nói:
- Bọn họ nhát gan như chuột, sao có thể nhìn ra việc gì? Các ngươi cứ làm theo lời ta.Khi hắn nói tới câu cuối cùng, ngữ khí đột nhiên đề thăng vài phần. Những người còn lại đồng loạt run lên, lập tức lui xuống.
Ánh mắt người trẻ tuổi thay đổi vài lần rốt cuộc nhanh chóng bước vào hậu viện.
Mặc dù hắn biết nếu nơi này xuất hiện tử địch của Hạ gia trang, hắn cho dù cẩn thận hơn cũng không ổn. Bất quá tiềm thức hắn vẫn cho rằng, nếu bản thân có thể dò xét dị tượng sau đó trở ra sẽ đạt được chỗ tốt không ít. Cẩn thận tiến vào hậu viện, đến trước một căn phòng nhất thời hắn cảm thấy hai cỗ khí tức nóng bỏng truyền tới.
Mặc dù lá gan hắn không nhỏ nhưng lúc này đột nhiên cảm nhận cỗ hàn khí chạy dọc từ đỉnh đầu, theo xương sống lan khắp toàn thần.
Ngay cả trái tim hắn cũng như ngưng lại.
- Tộc quy Hạ gia, hậu viện không dễ dàng tiến vào. Ngươi tới đây làm gì?
Một âm thanh quen thuộc vang lên bên tai hắn.
Khi nghe được âm thanh này, linh hồn người trẻ tuổi lập tức quay lại thể xác.
Hắn xoay người nhất thời thấy được nhân vật không ai không biết, không ai không hiểu tại Hạ gia trang. Bên cạnh người này Độc giác mã thân thể trắng như tuyết lặng lặng đứng nhìn. Hai cỗ khí tức nóng bỏng vừa rồi đích thị từ mũi bạch mã thở ra. Không chút do dự, hắn lập tức quỳ xuống nói:
- Lục gia. Ngài đã trở về. Tiểu nhân Hạ Thần xin ngài thứ tội.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, suy nghĩ giây lát hắn đã nhớ ra lai lịch người này.
Tuổi tác người này mặc dù không lớn nhưng được phụ thân rất coi trọng, thậm chí giữ chức Tổng quản Hạ gia trang.
- Đứng lên.
Hạ Nhất Minh khoát tay, thân lực vận chuyển đã đỡ Hạ Thần đứng dậy. Hạ Thần căn bản không dám chống cự, thậm chí muốn chống cự cũng không có năng lực này.
Hắn cúi đầu, cung kính nói:
- Lục gia. Tiểu nhân chứng kiến dị tượng tại hậu viện trong lòng vô cùng lo lắng, bởi vậy mới trái lời Lão tổ tông tiến vào xem xét.
Hắn cúi thấp đầu, nói tiếp:
- Tiểu nhân làm trái tộc quy, sẽ tới trước mặt Lão tổ tông thỉnh tội.Hạ Nhất Minh bật cười, hắn lúc này mới hiểu ra tâm ý đối phương, cũng biết vì sao Hạ Thần làm vậy.
Hạ Thần được bổ nhiệm giữ chức Tổng quản Hạ gia trang, nếu xuất hiện dị tượng lại không biết nguyên nhân, chỉ e sẽ bị phụ hân Hạ Nhất Minh đổi người khác, từ đó về sau cũng khó xuất hiện. Nếu đã thế không bằng tiến vào xem xét, có chuyện khác thường dĩ nhiên có thể báo cáo.
Tâm tư người này ngay thẳng, làm việc không cứng nhắc, đối với Hạ gia trang nhất mực trung thành tận tâm, tình nguyện mạo hiểm tín mạng tiến vào tìm nguyên nhân, trách không được phụ thân lại coi trọng gã như vậy. Đem an nguy trang viên giao vào tay gã.
Khẽ lắc đầu, Hạ Nhất Minh nói:
- Ngươi chỉ lo lắng cho an toàn trang viên, không có tội. Nếu ai nhắc tới chuyện này, ngươi để bọn họ tới tìm ta.
Hạ Thần nhất thời vô cùng vui sướng.
Trong Hạ gia mặc dù Lão tổ tông Hạ Vũ Đức được tất cả mọi người biết tới nhưng chân chính nắm giữ quyền lực chính là vị Thần đạo cường giả trẻ tuổi trước mặt.
Nếu được Hạ Nhất Minh tha lỗi, địa vị tại Hạ gia trang của Hạ Thần không chỉ vững như thái sơn, thậm chí sau này có thể đề thăng.
- Ầm...ầm...
Một đạo cự lôi xuất hiện như xé tan bầu trời.
Hạ Thần lo lắng nhìn không trung, gương mặt hắn không còn chút huyết sắc. Trong đầu hắn chỉ còn duy nhất suy nghĩ, chẳng lẽ Hạ gia đắc tội với lão thiên gia, bởi thế lão thiên gia đang tiến hành trừng phạt?
Bất quá nhìn trộm vẻ mặt Hạ Nhất Minh, hắn thấy Lục gia vô cùng vui sướng, trong đôi mắt tràn ngập cao hứng không nói nên lời. Vẻ mặt này bất luận thế nào cũng không liên quan tới sự trừng phạt của lão thiên gia.
Trong đầu Hạ Thần thậm chí xuất hiện suy nghĩ quỷ dị. Chẳng lẽ khí trời ác liệt này do Lục gia tạo ra? Mới nghĩ tới đây trái tim hắn nhất thời đập mạnh.
Lục gia là nhân vật đã thành Thần trong truyền thuyết, có lẽ trận lôi điện do lão nhân gia triệu hồi.
Hạ Nhất Minh khẽ vung tay nói:
- Nơi này không có việc của các ngươi, hãy đi đi. Trông nom mọi người cho tốt, đừng để bọn họ xông loạn. Nguồn: http://truyenfull.vn
Hạ Thần vội vàng lĩnh mệnh, nhanh chóng bước ra khỏi hậu viện. Mặc dù lôi điện khiến trong lòng sợ hãi nhưng không biết vì sao hắn tiếc nuối không muốn rời đi.
- Thông báo cho Nhị gia, Lục gia đã trở về.
Theo lời Hạ Thần phân phó, cả gia trang nhất thời sục sôi.
Mặc dù trên đầu mây đen cuồn cuộn nhưng không ai lo lắng nữa.
Bởi bọn họ biết, tầng mây này do Lục gia triệu hồi, căn bản không cần lo lắng.
Lúc này tại hậu viện, Hạ Nhất Minh trong lòng vô cùng vui mừng. Cảm giác vui mừng tuyệt đối phát ra từ nội tâm, không có nửa điểm miễn cưỡng. Mưu Tử Long sau khi phục dụng Song thu đan, qua hai ngày thiên địa đã xuất hiện biến hóa. Dị tượng này Hạ Nhất Minh không lạ.
Lần trước khi hắn tiến giai Ngụy thần cảnh cũng từng trải qua thiên tượng như vậy, chỉ là so với lúc này càng cuồng bạo hơn. Nhân truyền địa, địa truyền thiên, thiên nhân hợp nhất.
Khi Thần đạo cường giả tiến giai, thiên tượng xuất hiện chẳng có gì lạ. Thiên tượng kỳ dị duy trì suốt một ngày mới chậm rãi tiêu tán.
Trong thời gian này, Hạ Nhất Thiên tại Huyền thành cũng đã trở lại. Sau khi biết được Mưu Tử Long tiến giai, Hạ Nhất Thiên vô cùng vui mừng. Thần đạo cường giả tại Hạ gia trang càng mạnh, Hạ gia trang càng đạt nhiêu chỗ tốt. Hạ Nhất Thiên thậm chí muốn Mưu Tử Long trực tiếp vô địch thiên hạ.
Sau một ngày kiên nhẫn chờ đợi, tầng mây xám bao phủ bầu trời đã suy yếu, rốt cuộc tiêu tán vô tung.
Ánh nắng rực rỡ lập tức bao phủ Hạ gia trang tựa hồ sau quá trình gieo trồng rốt cuộc cũng tới thời kỳ thu hoạch.

Chương 1237: Mưu Tử Long tiến giai

Cửa phòng chậm rãi mở ra, một lão nhân cao lớn xuất hiện.
Vị lão nhân này mang tới cho người khác cảm giác kỳ quái, đôi mắt lão thâm thúy mà đầy trí tuệ như trải qua vô số tang thương. Chỉ là trên thân thể lão bừng bừng sinh cơ.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ phát sáng, là Thần đạo cường giả hắn đương nhiên biết được nhiều chuyện người thường không biết. Trên người Mưu Tử Long lúc này mang lại cho người ta hai cảm giác khác biệt.
Theo lý mà nói, Thần đạo cường giả tự thân khống chế lực lượng cơ bản không thể xuất hiện cảm giác mâu thuẫn này.
Bởi thế khẳng định xuất hiện biến hóa nào đó mới khiến lão không thể khống chế hoàn toàn lực lượng. Khẽ cười, Hạ Nhất Minh cao giọng nói:
- Lão ca. Chúc mừng.
Mưu Tử Long vẻ mặt khẽ biến, trong lòng đồng dạng vạn phần kích động. Công phu hàm dưỡng ngàn năm tựa hồ bị lão quên hết.
Từ khi lão tiến giai Thần đạo đã không ngừng hướng tới Ngụy thần cảnh. Để thực hiện tâm nguyện này, thậm chí lão bỏ qua hết thảy, chỉ là năm trăm năm tại Tử vong chi địa khiến lão nhận ra một chuyện.
Lực lượng linh hồn của lão không đủ, bởi thế kiếp này bất luận tu luyện ra sao cũng không cách nào tiến thêm một bước.
Nếu không chỉ bằng vô số lần sinh tử chiến tại Tử vong chi địa, lão đã sớm thành công tiến giai Ngụy thần cảnh.
Tình huống như vậy không chỉ mình lão gặp phải. Các vị cường giả tại Tử vong chi địa chưa tiến giai Ngụy thần cảnh cũng bỏi nguyên nhân này. Chỉ là lúc này được Hạ Nhất Minh giúp đỡ, lão đã tiến giai thành công.
Nỗ lực gần ngàn năm lúc này đã trở thành sự thật, cho dù người bình tĩnh hơn cũng khó có thể khống chế chính mình.
Nhìn Hạ Nhất Minh gật đầu, Mưu Tử Long chân thành nói:
- Hạ huynh đệ. Lão ca có thể đạt được thành tựu này tất cả nhờ ngươi ban tặng.
Lão cảm khái một hồi nhưng không nói lời cảm ơn. Chuyện này chẳng lẽ nói vài câu có thể biểu đạt hết? Mưu Tử Long vốn đã quyết định, cả đời này sẽ ở lại Hạ gia trang, quyết tâm đó càng thêm kiên định.
Hạ Nhất Minh cuống quít khoát tay nói:
- Lão ca. Nếu người phục dụng đan dược không phải ngươi, muốn tiến giai thành công e rằng rất khó.
Những lời này của hắn tuyệt đối chân thật.
Trên hoang đảo Hạ Nhất Minh không ngừng phục dụng Tiên dịch thần dược nhưng suốt ba năm hắn mới tiến giai thành công.
Lúc này Mưu Tử Long phục dụng Song tu đan chỉ vài ngày ngắn ngủi đã thành công tiến giai.
Bởi vậy có thể thấy được, căn cơ Mưu Tử Long tại Hư thần cảnh đã vô cùng chắc chắn, chỉ cho lão một cơ hội lập tức thành công.
Mưu Tử Long cười ha hả nói:
- Lão đệ. Đám người Băng Tiếu Thiên vừa tiến giai Hư thần cảnh muốn tiến giai tiếp quả thật rất khó. Chẳng qua năm trăm năm tại Tử vong chi địa của lão ca cũng không lãng phí.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh khẽ động, nói:
- Ý của ngài là Bảo Nham Trúc cùng Nguyên Quyên chiếm được Song tu đan cũng có thể tiến giai Ngụy thần cảnh?
Mưu Tử Long trầm ngâm một chút nói:
- Mười phần chắc chắn.
Mặc dù Hư thần cảnh tại Tử vong chi địa còn có Tây Đức Ni tới từ phương Tây nhưng hai người bọn họ không hẹn quên đi lão. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Lúc này Hạ Nhất Minh kết đại thù với phương Tây, riêng việc giết ba đầu Thần long phương Tây đã không thể hóa giải. Đương nhiên hắn không có khả năng phân phối đan dược cho người phương Tây. Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu, trong lòng hắn không khỏi tính toán. Mặc dù lúc này hắn không lộ ra Song tu đan nhưng đan dược này là một ưu thế lớn.
Linh Tiêu Bảo Điện có quan hệ thân thiết với hắn thì không sao, nhưng Nam Cương Lưu Ly Đảo cũng có một vị Khách khanh trưởng lão Ngụy thần cảnh. Nếu hắn trợ giúp Nguyên Quyên tiến giai Ngụy thần cảnh thành công, phần nhân tình này thật khó tưởng tượng. Khi cần Hạ Nhất Minh tin tưởng khỏa đan dược này đủ điều kiện trao đổi cùng tăng thêm phần hữu nghị.
- Hạ huynh đệ. Song tu đan tạm thời không nên truyền ra ngoài.Mưu Tử Long nghiêm nghị nói:
- Hơn nữa sau khi lão phu phục dụng đã phát hiện. Dược lực của nó vô cùng cường đại, Tiên thiên cường giả phục dụng hẳn không vấn đề. Nhưng tu luyện giả thông thường chỉ e không mấy người có thể hấp thu.
Trong đầu Mưu Tử Long nghĩ tới cả đối tượng tu luyện giả bình thường.
Lão biết Hạ Nhất Minh luyện chế Song tu đan khẳng định vì thân nhân. Tác dụng kéo dài tuổi thọ bất luận người nào cũng không thể kháng cự sức hấp dẫn.
Bất quá nếu Hạ Nhất Minh cứ thế lấy ra Song tu đan cho đám người Hạ Vũ Đức phục dụng khẳng định sẽ dẫn tới bi kịch. Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu, hắn nói:
- Lão ca nói không sai. Tiểu đệ cũng bởi lo lắng điều này nên trước khi tới Bắc Cương mặc dù đã luyện chế thafnhcoong nhưng không xuất ra thứ này cho gia gia phục dụng.
Mưu Tử Long lặng lẽ cười, nói:
- Lão đệ ngươi nghiên cứu sâu về dược liệu muốn tìm phương pháp pha loãng dược hiệu hẳn không khó.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, nói:
- Muốn bảo tồn càng nhiều dược hiệu dưới tình huống pha loãng mặc dù không dễ dàng nhưng tiểu đệ nắm chắc. Chỉ là việc này không thử nghiệm một năm rưỡi tuyệt đối không thể thành công.
Mưu Tử Long vung tay áo, một cỗ lực lượng mênh mông bạo phát.
Lão khẽ ngẩn ra, trên mặt nhất thời xuất hiện vẻ xấu hổ.
Mặc dù đã tiến giai Ngụy thần cảnh, một thân tu vi đề thăng lớn nhưng dù sao cũng mới tiến giai, còn chưa hoàn toàn thích ứng, chỉ làm vài động tác bình thường không ngờ cũng dẫn phát thần lực.
Hạ Nhất Minh bật cười, hắn khẽ vung tay lập tức hóa giải cỗ lực lượng Mưu Tử Long phóng thích.
Da mặt Mưu Tử Long vốn rất dày, nếu không dẫn dắt tai họa não cũng chỉ cười ha ha, coi như việc này chưa phát sinh.
- Lão đệ yên tâm. Ta xem Hạ lão trang chủ rất khỏe mạnh, đừng nói một năm rưỡi, cho dù mười năm cũng không vấn đề.
Trong mắt Hạ Nhất Minh xuất hiện tiếu ý. Nói như vậy đương nhiên hắn rất thích nghe, hơn nữa hắn cũng tin tưởng phán đoán của Mưu Tử Long. Lão nhân gia mặc dù chưa tiến giai Tiên thiên nhưng thân thể an khang, sinh cơ tràn ngập, tám mười năm thọ nguyên hẳn không vấn đề.Xoay người, Hạ Nhất Minh đột nhiên nói:
- Lão ca. Vấn đề này tạm thời không nhắc tới. Tiểu dệ còn chuyện quan trọng muốn làm.
Ngữ khí hắn trở lên ác liệt, thậm chí bộc lộ sát khí.
Ánh mắt Mưu Tử Long ngưng trọng, lão hiển nhiên nhận ra hàn ý sâu sắc. Trong đầu vô số ý nghĩ lướt qua, nói:
- Ngươi định tới phương Tây?
Hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc tiến hành vây sát Hạ Nhất Minh, đã có lần đầu khẳng định có lần thứ hai.
Lúc này người đeo mặt nạ trọng thương chưa hiện thân, nếu đợi gã chữa trị thương tích phối hợp cùng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả, cho dù Hạ Nhất Minh cũng không nắm chắc chạy thoát.
Bởi thế hai người này là mối họa trong lòng Hạ Nhất Minh. Nếu có thể hắn tuyệt đối không bỏ qua.
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu nói:
- Lão ca thật hiểu tiểu đệ. Lần này tới phương Tây, tiểu đệ muốn giải quyết hoàn toàn hai người phiền toái này.
Trên mặt Mưu Tử Long xuất hiện vẻ cười khổ.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc thân phận ra sao? Cho dù trong đám Thần đạo cường giả trên thế giới hiện nay cũng là những đại nhân vật. Không ngờ lúc này bọn họ trong miệng Hạ Nhất Minh trở thành hai mối phiền toái đợi giải quyết. Chuyện này mấy năm trước quả thật không dám tưởng tượng.
Chỉ là mấy năm nay tốc độ tiến bộ của Hạ lão đệ quá khó tin, lúc này hắn đủ tư cách nói những lời đó.
Định lực ngàn năm khiến Mưu Tử Long rất nhanh bình tĩnh lại, lão nhăn mặt nói:
- Lão đệ. Võ đạo Tây phương quỷ dị khó lường. Bất luận Quang minh Thần điện hay Hắc ám Nghị viện đều nắm giữ tuyệt học khiến người khác sợ hãi. Những tuyệt kỹ đó có thể không đả thương được ngươi nhưng dùng bảo vệ tính mạng rất tốt.
Lão nói những lời này vô cùng khéo léo, với Tam đại thủ ấn Hạ Nhất Minh sáng tạo, muốn đánh bại hai người kia quả thật không khó. Chỉ là muốn đánh chết lại là chuyện không đơn giản. Dù Hạ Nhất Minh có được Thần thú Lôi điện, Mưu Tử Long vẫn không quá tin tưởng.
Hạ Nhất Minh lặng lẽ cười, nói:
- Lão ca nói đúng. Tiểu đệ cũng từng lĩnh giáo qua. Tuyệt kỹ chạy trốn của họ quả thật độc đáo. Bất quá không phải tiểu đệ không có chuẩn bị.
Ánh mắt hắn trở lên ác liệt, nói:
- Tiểu đệ định bế quan. Nếu có thể thành công, cho dù bọn họ có ba đầu sáu tay cũng đừng mong chạy thoát.
Mưu Tử Long khẽ nhướng mày, trong lòng đại chấn. Hạ Nhất Minh vì đâu tự tin tới vậy? Bất quá lão cũng tin tưởng, Hạ Nhất Minh khẳng định có bí mật nào đó không thể nói ra.
- Lão đệ. Ngươi định làm gì?
Lão trầm giọng hỏi.
- Ta muốn đoán tạo một kiện Thần khí...
Đôi mắt Hạ Nhất Minh lóe lên tự tin không cách nào hình dung. Sự tự tin này cho dù Mưu Tử Long vừa tiến giai Ngụy thần cảnh cũng không dám đối mặt.
Khẽ quay đầu, Mưu Tử Long trong lòng vô cùng cảm khái. Ánh mắt Hạ Nhất Minh không ngờ bộc phát lực lượng chấn động linh hồn. Bởi vậy có thể thấy hắn am hiểu lực lượng linh hồn tới đâu.
Trong đầu lão chợt xuất hiện suy nghĩ. Nếu có một ngày Hạ Nhất Minh dung hợp Tam đại thủ ấn làm một, không biết sẽ đạt tới cảnh giới nào?

Chương 1238: Toàn bộ gia sản

Núi non vô tận ẩn giấu rất nhiều nguy cơ, chẳng qua những nguy cơ này trong mắt Thần đạo cường giả không tính là gì.
Đám sinh vật tại thâm sơn vô cùng nhạy cảm, đối với những thứ không thể trêu chọc, dự cảm của chúng hơn xa nhân loại.
Khi Hạ Nhất Minh phóng thích khí tức cường đại, hoàn cảnh xung quanh hắn chợt trở lên vô cùng an tĩnh. Đám mãnh thú xưng vương xưng tướng tại phiến rừng rập cơ bản đã chạy xa, không dám có chút ý kiến. Sau khi Mưu Tử Long thành công tiến giai Ngụy thần cảnh, Hạ Nhất Minh mới yên tâm rời khỏi Hạ gia trang.
Tuy nói Mưu Tử Long vừa tiến giai, chưa hoàn toàn củng cố cảnh gưới nhưng trong Hạ gia trang còn có Thần đạo khôi lỗi.
Thần đạo khôi lỗi cũng như một vị Thần đạo cường giả, chỉ đặc biệt hơn gã không sợ chết. Gặp phải gã, cho dù Thần đạo cường giả đỉnh phong cũng phải đau đầu. Có hai người này tọa trấn, Hạ Nhất Minh tin tưởng Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc tới cũng đủ lực giao chiến.
Tới lúc này Hạ Nhất Minh đương nhiên yên tâm rời khỏi Hạ gia trang.
Hắn muốn tìm một nơi yên tĩnh đoán tạo Thần khí tiểu bài tử nhắc tới. Nếu trong tay hắn nắm giữ kiện Thần khí này, uy lực Thần khí cũng giống trong ghi chép, Hạ Nhất Minh khẳng định bản thân có thể chém chết hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây.
Đoán tạo Thần khí khiến thiên địa biến hóa, thậm chí khoa trương hơn Thần đạo cường giả tiến giai.
Lúc trước tại Tử vong chi địa, Ngũ Hành Hoàn cùng Huyền quy xác tiến giai Thần khí để lại biến hóa khắc sâu trong đầu Hạ Nhất Minh.
Thần đạo cường giả tiến giai thất bại nhiều nhất khiến thiên địa lực lượng tiêu tán, không tạo ra tổn thất lớn. Nhưng đoán tạo Thần khí điơng nhiên không giống như vậy. Nếu quá trình đoán tạo xuất hiện sai lầm, đoán tạo Thần khí thất bại sẽ có hậu quả nghiêm trọng. Khi đó cho dù Hạ gia trang biến mất cũng không lạ.
Tuy nói Hạ gia trang hiện nay không còn đệ tử trực hệ Hạ gia nhưng tốt xấu cũng có vài ngàn người sinh hoạt bên trong. Trừ khi Hạ Nhất Minh phát điên nếu không sao có khả năng chọn Hạ gia trang là nơi đoán tạo Thần khí? Tại Tây Bắc còn có một nơi núi non liên miên bất tận.
Sâu trong phiến núi non đó là khu rừng nguyên sinh rậm rạp cùng u cốc không người. Mặc dù nơi này không có nhân loại nhưng sinh mạng lực lượng vô cùng phong phú. Càng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh ngạc là thiên địa lực lượng nơi này nồng đậm gấp vài lần bên ngoài.
Đáng tiếc nơi này không thể so sánh cùng Thiên Trì chủ phong.
Lôi điện đột nhiên hí vang, âm thanh vọng khắp sơn cốc giống như hòn đá ném xuống mặt nước tạo ra vô số dao động.
Âm thanh xuyên qua không gian đập vào tai tất cả những sinh vật tại đây, lúc này cho dù một đầu kiến nhỏ cũng cảm thấy uy áp Thần đạo cường giả mà bỏ chạy.
Khẽ gật đầu, nơi này không khác gì bên ngoài, đều là cường giả vi tôn.
Là một cường giả tới nơi này căn bản không cần lý do nào khác cũng có thể sinh sát những sinh vật tại đây.
Trong hoàn cảnh này giải phóng bản tính rất tốt. Chỉ là muốn tiến giai cao hơn đối với tu luyện giả mà nói, phóng túng quá độ cũng vô cùng nguy hiểm. Di chuyển không biết bao lâu đám người Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng dừng lại.
Ánh mắt đánh giá xung quanh, nơi này là một sơn cốc khá lớn. Bất quá so với những sơn cốc khác, thực vật sinh trưởng tại đây không quá nhiều, thậm chí chỉ là những bụi cây thấp bé.
Khẽ cau mày, Hạ Nhất Minh nói:
- Bách huynh. Ngươi xác định đây là nơi đoán tạo Thần khí tốt nhất?
Bách Linh Bát không chút do dự nói:
- Không sai. Ta dựa theo yêu cầu của ngươi tìm ra đây là nơi thích hợp nhất trong vòng trăm dặm.Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, cho dù Thần đạo cường giả có thể phi hành tới đây cũng không thể hữu dụng hơn Bách Linh Bát. Thần đạo chỉ có một đôi mắt nhưng Bách Linh Bát thậm chí không sử dụng tới mắt. Nếu gã nói đây là nơi thích hợp nhất khẳng định là sự thật.
Khí tức trên người chậm rãi đề thăng, đoạn đường tới đây Hạ Nhất Minh kiềm chế rất tốt bản thân. Trừ khi phóng thích khí tức xua đuổi dã thú cơ bản không ai biết được khí tức này cường đại ra sao?
Bất quá lúc này cỗ khí tức đột nhiên hung mãnh gấp vài lần, đám sinh vật cảm giác nguy cơ rõ rệt. Giống như đại họa sắp giáng xuống, tất cả sinh vật liều mạng bỏ chạy về bốn phương tám hướng.
Chỉ chốc lát trừ vài đầu sinh vật thong thả di chuyển, nơi này đã không còn sinh vật nào khác. Thở thật dài một hơi, lúc này Hạ Nhất Minh mới khoanh chân ngồi xuống.
Bảo trư, Lôi điện cùng Bách Linh Bát chia nhau tản ra, ba người bọn họ có tránh nhiệm thủ hộ, cho dù người đeo mặt nạ xuất hiện cũng có thể tạm thời ngăn cản. Hạ Nhất Minh khẽ vung tay, trên mặt đất Ngũ sắc quang mang lóe lên.
Sau một lát lấy Hạ Nhất Minh làm trung tâm, xung quanh phạm vi mười trượng đã biến thành mặt đất bằng phẳng.
Ngũ hành lực lượng được Hạ Nhất Minh vận dụng vô cùng kỳ diệu, thậm chí che giấu tất cả dưới lớp đất. Điều này nhìn qua vô cùng đơn giả nhưng không có thực lực cường đại không thể thực hiện. Hài lòng gật đầu, Hạ Nhất Minh tiếp tục vung tay. Theo động tác của hắn, trên mặt đất lần lượt hiện ra những vật khác nhau. Nguồn: http://truyenfull.vn
Khi Hạ Nhất Minh lấy ra toàn bộ, không gian xung quanh hắn đã chất đống những vật khác nhau. Trong đó thể tích lớn nhất chính là thi thể hai đầu Thần long Tây phương.
Tát Ma Đức cùng Ái Nhĩ Bá Lạp, hai đầu Thần long nắm giữ thiên phú không gian, là một tài liệu quan trọng để đoán tạo. Trừ hai tài liệu này, quanh Hạ Nhất Minh cơ hồ là những vật được hắn vô cùng coi trọng.
Một bình ngọc nhỏ tràn ngập khí tức băng hàn đang tản ra quang mang kỳ dị, Quang vựng thạch lấy từ sơn động dưới Bồng Lai Tiên Đảo, Phong Thủy bảo phiến, Quang Minh quyền trượng, Hắc Ám tỏa liên... Thậm chí có một khối đá lớn màu trắng cùng trăm cây biến dị Phích Lịch Thương. Bảo trư ngập trong miệng tiểu bài tử lúc này đang giảng giải phương pháp đoán tạo Thần khí.
Thần khí trong tiểu bài tử có thể phong tỏa không gian, khiến Thần đạo cường giả cũng bị lạc trong đó. Mà Thần khí uy lực cường đại như vậy, tài liệu đoán tạo đòi hỏi không ít.
Trừ thân thể cùng nội đan Thần thú Không gian hệ, các loại kỳ trân dị bảo càng nhiều, uy lực Thần khí càng lớn.
Sau khi cảm nhận hình ảnh lưu lại, Hạ Nhất Minh đã không còn nghi ngờ về điều này.Bởi thủ pháp ghi chép huyền bí hơn nữa nội dung giảng giải vô cùng chặt chẽ, trong đó nhiều chi tiết sau khi hiểu rõ Hạ Nhất Minh mới nhận định được đúng sai.
Đương nhiên nếu tiểu bài tử ghi chép điều không có thật, một vị Ngụy thần cảnh cường giả nào đó hao tổn tâm sức trêu chọc hậu bối, Hạ Nhất Minh cũng đành chấp nhận. Bất quá khả năng này quá nhỏ, bởi thế Hạ Nhất Minh mới có thể buông tay làm. Liếc mắt nhìn những vật xung quanh, Hạ Nhất Minh do dự một chút theo sau lấy ra hai vật.
Trong đó một là Bình âm thạch có tác dụng ngăn cản âm thanh, vật còn lại chính là Trân châu vạn năm có được từ Bồng Lai Tiên Đảo.
Hai vật này có hiệu quả thần kỳ, sử dụng Bình âm thạch ngay cả bảo trư phóng thích Âm ba công cũng có thể ngăn cản, Trân châu vạn năm thậm chí Thần đạo cường giả cũng bị ảnh hưởng.
Bởi thế để hai vật nay dung nhập Thần khí, tuyệt đối có thể khiến uy lực thêm cường đại.
Chỉ là lấy ra toàn bộ gia sản, vẻ mặt Hạ Nhất Minh không khỏi mong chờ.
Những vật xuất hiện tại đây đều là độc nhất vô nhị, Hạ Nhất Minh cũng chỉ có một phần, thậm chí hắn không biết có cơ hội thứ hai thu thập chúng không nữa.
Nếu lần này thất bại hoặc phương pháp ghi lại trong tiểu bài tử không đúng, hắn có hối cũng muộn.
Do dự một chút, Hạ Nhất Minh chợt hỏi:
- Bách huynh. Ghi chép trong tiểu bài tử có thật không?
- Khả năng chân thực đạt chín mươi phần trăm.
Bách Linh Bát bình tĩnh nói.
- Ta có thể đoán tạo thành công không?
- Có Cửu Long Lô trợ giúp, tỷ lệ thành công đạt sáu mươi tám phần trăm, tỷ lệ thất bại ba mươi hai phần trăm.
Hạ Nhất Minh giật mình, trong đầu nhanh chóng tính toán, theo sau hoài nghi hỏi:
- Bách huynh. Có cách nào tăng tỷ lệ tới trăm phần?
- Tăng thêm có thể vỡ đỉnh lô.
Bách Linh Bát nghiêm trang nói. Hạ Nhất Minh sắc mặt xám xịt, người này quả thật không biết cố kỵ.
Khẽ hừ một tiếng, Hạ Nhất Minh không để ý tới gã bất thông tình lý này nữa. Tay hắn khẽ đảo trong không gian lập tức xuất hiện một hỏa lô lớn.

Chương 1239: Thần khí Hải thị thận lâu

Cửu Long Lô xưng hào Thiên hạ đệ nhất Hỏa hệ Thần khí, là một trong Ngũ hành thần khí do trời đất tạo ra. Ngoại trừ chín đầu Hỏa long công kích cường đại, nó còn có thể dùng đoán tạo thần khí, luyện chế đan dược, tuyệt đối là một trong những bảo vật quý giá nhất.
Lúc này Hạ Nhất Minh sử dụng Cửu Long Lô để đoán tạo Thần khí ghi chép trong tiểu bài tử. Có Cửu Long Lô hỗ trợ khiến sự lo lắng của Hạ Nhất Minh giảm đi vài phần. Lúc này Cửu Long Lô cùng Hạ Nhất Minh tâm ý tương thông, chín đầu Hỏa long ngoan ngoãn nghe hắn điều khiển.
Tâm niệm khẽ động chín đầu Hỏa long đã bắt đầu bành trướng, chỉ trong chốc lát đã biến thành những cự long dài hơn ba mươi trượng.
Nhiệt độ không khí nhất thời gia tăng gấp trăm lần, tại trung tâm khu vực thậm chí có thể trực tiếp nướng chín mọi vật.
Trước khi Hạ Nhất Minh đoán tạo Thần khí đã phóng thích khí tức bản thân, tận lực xua đuổi sinh vật quanh đây, nếu không khi chín đầu Hỏa long xuất hiện khẳng định sẽ tạo sát nghiệt lớn.
Lúc này Cửu Long Lô chậm rãi biến lớn, điêu khắc Hỏa long trên đó vô cùng sống động. Chín đầu Hỏa long lần lượt rời khỏi Cửu Long Lô cuốn lấy thi thể hai đầu Thần long Tây phương.
Thần khí Hải thị thận lâu có thể nắm giữ không gian, bởi thế muốn đoán tạo thành công nhất định phải có nội đan cùng thi thể Thần thú Không gian hệ, hai vật này thiếu một thứ cũng không được.
Ngay khi thi thể Thần long tiến vào Cửu Long Lô, Hạ Nhất Minh lập tức điểm ra một đạo hàn quang, một vật theo đó rơi vào miệng hỏa lô.
Đây chính là nội đan Ái Nhĩ Bá Lạp, bên trong ẩn chứa lực lượng truyền thừa của Tát Ma Đức bởi thế có thể coi là cực phẩm nội đan. Nhiệu độ trong Cửu Long Lô đột nhiên đề thăng mãnh liệt, khí tức nóng bỏng tràn ngập không gian.
Chỉ là Hạ Nhất Minh đối với nhiệt độ cao không chút phản ứng, hắn lẳng lặng chờ đợi biến hóa tiếp theo trong Cửu Long Lô.
Quá trình ban đầu Cửu Long Lô vĩnh viễn như một hắc động thu nạp vô cùng vô tận thiên địa lực lương xung quanh.
Thiên địa lực lượng không ngừng tuôn vào Cửu Long Lô khiến thiên địa biến hóa rõ ràng. Cũng may lúc này thiên địa lực lượng dư thừa hơn xa trước đây bởi thế Cửu Long Lô hấp thu nhiều nhưng cũng không dẫn phát đại họa.
Nếu là trước đây, cho dù dùng Cửu Long Lô đoán tạo cũng không thể thành công.
Sau vài canh giờ, thi thể hai đầu Thần long dưới nhiệt hỏa đã biến thành nhuyễn thể, thậm chí có xu hướng hòa tan.
Hạ Nhất Minh trong lòng lấy làm lạ. Lúc trước Cửu Long Lô huyện chế Huyền quy xác nhưng cần một năm mới thành công, lúc này luyện chế thi thể hai đầu Thần thú sao ngắn ngủi như vậy.
Tuy nói thiên địa lực lượng khôi phục khiến chín đầu Hỏa long nhận được hỗ trợ lớn nhưng qua đó cũng thấy được Huyền quy xác quả nhiên thiên hạ vô song.
Đánh giá thời gian, sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời trở lên ngưng trọng. Hắn vung hay tay kết thành thủ ấn khống hỏa vô cùng phức tạp đánh lên Cửu Long Lô.
Mỗi một thủ ấn phóng tới đều không gian bên trong Cửu Long Lô chấn động mãnh liệt. Liệt hỏa thiêu đốt nội đan cùng thi thể Thần thú cũng biến hóa kỳ diệu. Đây là bước quan trọng để đoán tạo Thần khí, khiến Hạ Nhất Minh toàn lực chú ý.
Cứ thế sau nửa ngày nhiệt độ trong Cửu Long Lô đã đạt tới tình trạng khó tin, lúc này nội đan cùng thi thể Thần long đã dung hòa biến thành khỏa cầu bằng nắm tay.
Thân thể hai đầu Thần long khủng bố ra sao? Không ngờ lúc này hoàn toàn biến mất. Nội đan của chúng không ngừng bị liệt hỏa thiêu đốt cuối cùng biến thành trung tâm Thần khí không gian.
Hai mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ lóe tinh quang, bước đầu tiên đoán tạo khá thuận lợi. Điều này bởi tu vi võ đạo hắn đề thăng, thậm chí đã đạt tới bên bờ Tiểu thế giới, nên khả năng nắm giữ Không gian lực lượng hơn xa trước đây.Đương nhiên chín đầu Hỏa long trong Cửu Long Lô cũng đóng vai trò quan trọng, nếu dùng hỏa lô thường đoán tạo Thần khí, sợ rằng ngay cả thân thể Thần long cũng đừng mong luyện hóa.
Ánh mắt liếc nhìn đống vật phẩm trên mặt đất rốt cuộc Hạ Nhất Minh cũng vung tay, khối Trân châu vạn năm nắm giữ năng lực mê huyễn ngay cả hắn cũng không dám nhìn chăm chú lúc này được sử dụng.
Hải thị thân lâu, tên cũng là ý nghĩa, nó không chỉ nắm giữ lực lượng không gian, thậm chí nắm giữ năng lực ảo ảnh. Để Trân châu vặn năm gia nhập tổ hợp này tuyệt đối không nhầm.
Dưới sự điều khiển của Hạ Nhất Minh, khỏa Trân châu vạn năm khi rơi vào Cửu Long Lô đột nhiên nứt vỡ. Nó như bị một đao bổ đôi, theo sau bị khỏa cầu ngưng tụ từ thi thể cùng nội đan Thần long nuốt chửng.
Phương pháp đoán tạo trong tiểu bài tử tuyệt đối khó tin, nó khác xa với thủ pháp đoán tạo hiện nay. Cũng không biết phương pháp thần kỳ này biến mất trong lịch sử đã bao năm? Có lẽ nó thất truyền bởi yêu cầu đoán tạo giả quá cao.
Muốn tiến hành đoán tạo theo phương pháp ghi chép nhất định phải có tu vi Ngụy thần cảnh, hơn nữa tài liệu sử dụng không thứ nào dễ kiếm.
Hạ Nhất Minh có bảo trư bên cạnh, vất vả khó nhọc mới thu thập đủ tài liệu. Bởi vậy có thể thấy phương pháp đoán tạo này hao tổn cỡ nào.
Yêu cầu lớn như vậy khiến phương pháp này thất truyền cũng không lạ. Cổ tay vung lên một giọt Tiên dịch thần dược theo sau rơi lên khỏa cầu. Chỉ nháy mắt khỏa cầu đã hấp thu sạch sẽ giọt Tiên dịch thần dược. Trong không gian Cửu Long Lô, khỏa cầu lúc này biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Khỏa cầu này nhìn qua không lớn nhưng nó đã nắm giữ đa phần công năng Thần khí.
Trong viên cầu có một thế giới hoàn toàn độc lập.
Khi ngưng luyện thành công thế giới này sẽ được cố định.
Có lẽ sau này năng lực chủ phách thần khí đề thăng, thế giới này cũng được mở rộng. Chỉ là bản chất thế giới này cũng không thay đổi nữa.
Cũng như Ngũ Hành Hoàn, như Cửu Long Lô, chúng đều hình thành từ lực lượng bất biến. Cho dù trải quả tiến giai, cho dù bị hư hỏng cũng không khiến những lực lượng này thay đổi.Chỉ là khỏa cầu này khác biệt, nó hấp thu Trân châu vạn năm, hơn nữa dung nhập năng lực trân châu vào thế giới của mình.
Sau vài canh giờ Trân châu vạn năm hoàn toàn bị dung hòa. Khi khỏa cầu lóe lên quang mang huyền bí dao động lòng người, chân mày Hạ Nhất Minh giãn ra, trong lòng rung động vô cùng khó tin.
Thì ra ghi chép trong tiểu bài tử là sự thật, trong thiên hạ không ngờ có phương pháp đoán tạo thần kỳ tới vậy.
Lúc này khỏa cầu nhìn qua không cường đại nhưng khi hấp thu tính năng vô số bảo vật nó đã trở lên vô cùng đáng sợ.
Đây cũng không phải một kiện Thần khí vô địch thiên hạ sắp xuất hiện, chỉ là nó có tiềm lực trở thành Thiên hạ vô địch. Đương nhiên muốn đoán tạo kiện thần khí này cái giá phải trả e rằng cũng xứng với bốn từ Thiên hạ vô song. Nguồn: http://truyenfull.vn
Cách tay khẽ vung lên, Bình âm thạch lập tức bị khỏa cầu cắn nuốt. Hạ Nhất Minh không dám chậm trễ đưa vào một giọt Tiên dịch thần dược.
Tiên dịch thần dược có tác dụng quá lớn. Nếu không có nó làm vật dẫn, khỏa cầu thần kỳ gấp trăm lần cũng không cách nào có được công năng hấp thu.
Cứ thế Hạ Nhất Minh kiên nhẫn dung nhập những kiện vật phẩm chí bảo vào khỏa cầu. Bất quá tốc độ hấp thu Tiên dịch thần dược của khỏa cầu cũng đề thăng nhanh chóng. Ban đầu một giọt có thể duy trì, nhưng về sau tốn mười giọt thậm chí trăm giọt mới có thể hoàn thành.
Tiên dịch thần dược trên người Hạ Nhất Minh không ít nhưng cũng không chịu nổi tốc độ tiêu hao này. Thậm chí nếu không phải biết trong Thủy Tinh Cung còn lượng lớn Tiên dịch thần dược, hắn sẽ không lãng phí tới vậy. Lúc này hắn mới cảm giác được thủ pháp đoán tạo này thất truyền là có đạo lý. Nếu không thất truyền mới chân chính không có thiên lý.
Sau một ngày khi đưa kiện vật phẩm cuối cùng vào Cửu Long Lô, Hạ Nhất Minh mới thở phào nhẹ nhõm.
Lúc này Tiên dịch thần dược trên người hắn không còn lại bao nhiêu, cho dù muốn dung nhập thêm vật phẩm cũng không cách nào làm được.
Rốt cuộc sau khi tất cả bị khỏa cầu dung hòa, hai tay Hạ Nhất Minh bắt đầu huy vũ. Từ Huyền quy xác lực lượng linh hồn thuần khiết bắt đầu tuôn ra. Đây chính là bước quan trọng cuối cùng.
Hải thị thận lâu được xưng hào không gì không hấp thu, không gì không cắn nuốt, cho dù lực lượng linh hồn nó cũng không cự tuyệt.
Chỉ giây lát vô số linh hồn hải quái đã tiến vào khỏa cầu.
Lúc này số Tiên dịch thần dược cuối cùng trong tay Hạ Nhất Minh cũng biến mất.
Cửu Long Lô đột nhiên mở nắp, chín đầu Hỏa long không thể trở đợi lập tức tống xuất khỏa cầu.
Chúng cảm nhận rõ ràng uy áp ẩn chứa trong kiện Thần khí này. Ngay cả chúng cũng không khỏi xuất hiện cảm giác run sợ. Khỏa cầu sau khi tiếp xúc với bên ngoài lập tức phóng thích lực lượng cường đại lạ thường.
Trong nháy mắt phạm vi xung quanh thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang, thiên tượng đột biến, lôi điện loạn vũ...

Chương 1240: Thiên biến vạn hóa

Ánh mắt Hạ Nhất Minh trở lên ngưng trọng, hắn biết bước cuối cùng đoán tạo Thần khí đã tới.
Mặc dù kiện Thần khí này đã hấp thu vô số lực lượng thuộc tính bất đồng nhưng chủ phách Thần khí lại chưa hình thành. Muốn chính thức trở thành Thần khí nhất định phải nắm giữ chủ phách Thần khí, chẳng qua muốn xuất hiện chủ phách nói dễ vậy sao?
Bảo vật cường đại đều có thể xuất hiện chủ phách nhưng nhất định phải trải qua thời gian dài.
Ngũ Hành Hoàn trong tay Hạ Nhất Minh ban đầu vốn chỉ là phôi thô, tất nhiên chiếc phôi này lai lịch không tầm thường. Mặc dù không thể sánh bằng Ngũ Hành Hoàn trong tay Ngao Mẫn Hành nhưng có được năm khỏa nội đan siêu cấp Thánh thú hơn nữa hấp thu Ngũ hành lực lượng, cuối cùng tiến giai thành công.
Lai lịch Huyền quy xác càng quỷ dị khó lường. Nó trên tồn tại trên không trung Sinh tử giới, trải qua không biết bao nhiêu năm tích lũy, lực lượng e rằng vượt qua Ngũ Hành Hoàn.
Hai kiện Thần khí trải qua vô số năm tích lũy nên mới có thể tiến giai thành công.
Lúc này Hạ Nhất Minh đoán tạo Hải thị thận lâu, mặc dù uy lực cường đại nhưng thời gian quá ngắn, bất luận nhìn từ góc độ nào cũng chỉ có thể xem là thần binh.
Trên thế giới này trừ Thần khí do trời đất sinh ra, những Thần khí do nhân loại đoán tạo phải trải qua vô số năm bồi dưỡng mời có thể thông linh, đủ tư cách xưng hào Thần khí.
Quá trình này có dài có ngắn, lâu thì ngàn năm, nhanh thì trăm năm. Chỉ là chưa nghe vật nào vừa đoán tạo đã tiến giai Thần khí.
Hải thị thận lâu mặc dù không trải qua ngàn năm tích lũy nhưng có khả năng hấp thu thiên địa lực lượng vô cùng vô tận tiến giai Thần khí.
Lúc này Hạ Nhất Minh muốn Hải thị thận lâu lập tức cường đại nên hắn không thể chờ đợi dung nạp toàn bộ linh hồn hải quái đã tinh lọc vào kiện thần binh.
Sau khi dung nạp lực lượng linh hồn cường đại như vậy, rất nhanh Hải thị thận lâu sẽ đủ tư cách xưng hào Thần khí.
Khi nắp Cửu Long Lô hé mở, Hải thị thận lâu bay ra. Tiếp xúc cùng bên ngoài, nó chủ động thay thế Cửu Long Lô điên cuồng hấp thu thiên địa lực lượng. Tinh thần Hạ Nhất Minh tập trung cao độ, chỉ là nếu thất bại trong gang tấc hắn thật sự không thể thừa nhận. Cánh tay khẽ vung lên, Cửu Long Lô nhất thời được hắn triệu hồi.
Kiện Thần khí thông linh này dường như cũng cảm nhận được sự cường đại của Hải thị thận lâu bởi vậy không muốn tồn tại cùng không gian.
Hạ Nhất Minh trong lòng lấy làm kỳ lạ. Cửu Long Lô mặc dù là một kiện Thần khí hàng đầu do trời đất sinh ra nhưng khi ở chung với Huyền quy xác, Ngũ Hành Hoàn, nó chưa từng tỏ ra kiêng kỵ như vậy. Tâm niệm khẽ động, hắn mơ hồ đoán ra nguyên nhân. Có lẽ Cửu Long Lô đối với việc Hải thị thận lâu hấp thu lực lượng khác khá kiêng kỵ.
- Ầm...ầm...
Tiếng sấm động vang vọng chín tầng mây, một tia chớp cực lớn trừ trên không giáng xuống khỏa cầu. Đoán tạo thần khí thành công hay thất bại quả thật khác biệt quá lớn.
Cửu Long Lô vừa hấp thu thiên địa lực lượng cũng không ít hơn khỏa cầu nhưng nó chỉ khiến thiên địa biến hóa. Lúc này Hải thị thận lâu hoàn toàn khác, khi bắt đầu hấp thu thiên địa lực lượng không ngờ dẫn phát thiên địa chi uy tới vậy. Thần khí này uy lực cường đại tới độ lão thiên gia cũng đố kỵ. Hạ Nhất Minh vung tay, thần lực lập tức ngưng tụ lại.
Thiên lôi mặc dù đáng sợ nhưng cũng phải xem đối phó với ai? Lúc này Hạ Nhất Minh đủ tư cách chống lại thiên lôi. Chỉ là vừa đưa tay lên trong đầu hắn lập tức xuất hiện cảm giác kỳ dị.
Khi đoán tạo Thần khí Hải thị thận lâu, Hạ Nhất Minh hoàn toàn dựa theo ghi chép trong tiểu bài tử. Hắn khắc sâu ý niệm cùng thần lực bản thân vào bổn nguyên lực trong Hải thị thận lâu. Bởi thế lúc này hắn đương nhiên có liên lạc thần kỳ với nó. Mặc dù Hải thị thận lâu chưa chính thức tiến giai, cũng chưa có chủ phách thần khí nhưng đã xuất hiện cảm giác bản năng.
Trong nháy mắt Hải thị thận lâu truyền tới Hạ Nhất Minh cảm giác vui mừng.
Bị sét đánh còn cảm thấy cao hứng?Hạ Nhất Minh nhất thời bỏ qua ý định ra tay, hắn tin bản thân cảm nhận không sai.
Quả nhiên khi tia sét sắp giáng xuống, khỏa cầu như quái thú đột ngột mở miệng nuốt trọn nọ.
Hạ Nhất Minh không khỏi hít vào một ngụm lãnh khí, khẩu vị của tên này cũng thật lớn.
Bất quá lúc này Tiên dịch thần dược trên người hắn đã dùng hết, không thể giúp dung hòa thêm, bởi thế sau khi kinh ngạc, Hạ Nhất Minh không khỏi lo lắng lần nữa.
Tinh thần ý niệm phóng thích liên lạc với khỏa cầu, hắn lập tức cảm nhận mỗi tấc thước bên trong nó.
Lực lượng lôi điện mặc dù cường đại nhưng so với không gian bên trong khỏa cầu không tính là uy hiếp.
Dù sao tài liệu đoán tạo Hải thị thận lâu đều là thiên tài địa bảo, nếu bị hủy dễ dàng như vậy, Hạ Nhất Minh ngàn khó vạn khổ đoán tạo ra chỉ là một kiện phế vật. Lôi điện cường đại không ngừng oanh kích, khỏa cầu cũng không cự tuyệt cắn nuốt toàn bộ. Tựa hồ cảm nhận sự khiêu khích từ vật nhỏ kia, thiên địa lực lượng biến hóa thần kỳ.
Trên không trung truyền xuống tia sét lớn tới khó tin, hơn nữa liên miên không ngớt càng khiến người ta cảm thấy sợ hãi. Cuối cùng ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không dám coi nhẹ trận sét này.
Vô số ý nghĩ lướt qua trong đầu hắn, để Lôi điện phóng thích Phích Lịch Thiên tuyệt đối có thể chống đỡ trận sét này.
Chỉ là cảm giác tràn ngập vui mừng từ khỏa cầu truyền lại càng lúc càng mạnh mẽ.
Thiên lôi uy lực cường đại nhưng khỏa cầu truyền lại cho Hạ Nhất Minh cảm giác như nó đang được lôi điện tẩy lễ.
Lôi điện lực lượng khổng lồ không ngừng rèn luyện khỏa cầu khiến nó chậm rãi ngưng tụ. Sắc mặt Hạ Nhất Minh âm trầm, hắn đã lâu rồi không có cảm giác suy tính thiệt hơn. Sau hồi lâu rốt cuộc hắn thở dài một tiếng, bỏ qua ý nghĩ để Lôi điện ra tay. Không trải qua sóng gió sao có thể thành Thần khí cường đại trong truyền thuyết. Có lẽ Hải thị thận lâu cần có kinh nghiệm như vậy.Một đạo lôi điện khổng lồ lại từ trên không trực tiếp giáng xuống khỏa cầu.
Đạo lôi điện này to lớn đến khó tin, không ngờ so với thể tích khỏa cầu còn lớn hơn nhiều lần, tất nhiên nó bao phủ cả khỏa cầu.
Phảng phất như tới cực hạn, khỏa cầu rốt cuộc đã không chịu được áp lực lớn bạo liệt hoàn toàn. Nó hóa thành vụ khí vô hình, trong nháy mắt biến mất trước mặt Hạ Nhất Minh. Trong lòng đại chấn, Hạ Nhất Minh cơ hồ không tin vào mắt mình. Một kiện Thần khí sắp thành hình không ngờ bị thiên lôi bổ nát.
Mặc dù uy lực thiên lôi vô cùng cường đại nhưng bất luận thế nào kiện Thần khí kia cũng không có khả năng yếu ớt như vậy mới đúng. Suy nghĩ này vừa xuất hiện hắn lập tức cảm nhận được chân mày khẽ động, rốt cuộc gương mặt hắn như trút được gánh nặng.
Trên không trung sau khi lôi điện mất đi mục tiêu đã chậm rãi tiên tán.
Tầng mây trên xám cũng đồng dạng nhạt dần, thiên địa lực lượng xung quanh khôi phục bình thường.
Lúc này trên thế giới thiên địa lực lượng nồng đậm tới khó tin. Mặc dù trải qua biến cố cường đại như vậy nhưng thiên địa quả thật không chút tổn thất. Chỉ giây lát tất cả đã khôi phục bình thường.
Cảm nhận thiên địa lực lượng dao động, trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng cảm khái.
Trước khi đóng cửa thông đạo, tu luyện giả vô cùng khó khăn mới đạt tới Tiên thiên cảnh giới, thật sự không phải đám Tiên thiên cường giả mới tiến giai mấy năm nay có thể hình dung.
Khẽ lắc đầu, Hạ Nhất Minh chậm rãi tập trung tinh thần, tay hắn vung lên, không gian xung quanh nhất thời xuất hiện biến hóa.
Theo sau trên tay hắn vô số lực lượng bắt đầu ngưng tụ. Khi lực lượng này ngưng tụ tới cực hạn một khỏa cầu nhỏ tương đương Thần khí Phích Lịch Thiên lập tức xuất hiện trên tay Hạ Nhất Minh.
Bất quá khỏa cầu này không màu tử kim mà tràn ngập quang mang mỹ lệ.
Nhìn những đạo quang mang này tinh thần Hạ Nhất Minh không khỏi dao động. Ngay cả hắn cũng có cảm giác linh hồn bị thứ quang mang này ảnh hưởng.
Hải thị thận lâu, quang mang thập sắc, vô hình vô sắc, thiên biến vạn hóa, như có như không.
Lúc này kiện Thần khí đã nắm giữ chủ phách, cũng để Hạ Nhất Minh hiểu rõ uy lực thần kỳ của nó. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Sau khi tập hợp vô số thiên tài địa bảo, uy lực Hải thị thận lâu thậm chí vượt qua tưởng tượng ban đầu của Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh khẽ đảo tay Thần khí Hải thị thận lâu lập tức biến mất.
Huýt nhẹ một tiếng, ba người Bách Linh Bát, Lôi điện cùng bảo trư lập tức xuất hiện trước mặt hắn. Hạ Nhất Minh nhìn về phương Tây trầm giọng nói:
- Đi thôi. Chúng ta cũng nên đòi nợ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau