VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1221 - Chương 1225

Chương 1221: Phù văn tiểu thế giới

Không đủ...lực lượng không đủ, áp lực không đủ.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ có thể thấy nộ hỏa mãnh liệt. Hắn không tức giận hai vị Ngụy thần cảnh cường giả trước mặt mà nhắm vào bản thân mình.
Trước Quang Ám Đại lĩnh vực, Hạ Nhất Minh cảm giác thất bại mãnh liệt. Bởi hắn biết, bất luận bản thân cố gắng ra sao cũng đừng mong đột phá lực lượng phòng ngự này.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc lúc này như hai ngọn núi sừng sừng, có thể thừa nhận áp lực trong thiên địa.
Lực lượng Lĩnh vực cường đại không ngừng phóng thích xung quanh hai người bọn họ, mãnh liệt đối kháng cùng Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh. Mà lúc này cơ hồ Hạ Nhất Minh đã dốc toàn lực.
Trừ Bách Linh Bát cùng Huyền quy xác, hắn đã bộc lộ hết thảy thực lực nhưng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả ít nhất vẫn còn giữ lại công kích linh hồn.
Hạ Nhất Minh cắn chặt răng, Bách Linh Bát mặc dù cường đại nhưng lúc này không cách nào tạo ra uy lực lớn. Bởi hắn không có khả năng cầm đại đao Bách Linh Bát biến hóa tiến vào Quang Ám Đại lĩnh vực.
Cũng như hai vị Ngụy thần cảnh cường giả không dám tiến vào phạm vi Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh, hắn đồng dạng như vậy.
Bọn họ mơ hồ kiêng kỵ lẫn nhau, trước không nắm chắc, dù là ai cũng không nguyện ý hành động lỗ mãng.
Trên người Hạ Nhất Minh, Huyền quy xác cũng không phải lực lượng công kích cường đại nhất. Nếu tử chiến nhảy vào lĩnh vực của đối phương, Huyền quy xác cũng không thể coi như ám khí.
Hắn vô cùng hoài nghi, trong Quang Ám Đại lĩnh vực, cho dù phù văn chủ phách bạo liệt cũng chưa chắc tạo ra ảnh hưởng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Bất quá Hạ Nhất Minh có cảm giác, tiếp tục giằng co không ý nghĩa, bọn họ sẽ không thể ép Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc thi triển công kích linh hồn. Đôi mắt hiện lên vẻ kiên quyết, Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng hạ quyết định.
Hắn buông bỏ Thần khí trên tay, Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn đều là Thần khí cường đại, nắm giữ chủ phách của riêng mình, bởi vậy ngay cả khi không dùng tay điều khiển chúng cũng có thể phối hợp ăn ý. Lúc này hai tay Hạ Nhất Minh liên tiếp kết thành thủ ấn.
Tay hắn phảng phất như kéo theo trọng lực ngàn cân, mười đầu ngón tay mỗi lần di chuyển đều tạo ra biến hóa nào đó trong không trung.
Vô số thủ ấn hình thành, có thứ tới từ Ngũ hành bí tịch, có khi tới từ cảm ngộ võ học bất quá càng nhiều hơn là những thủ ấn trong Huyền quy xác. Phù văn quy xác quả thực bao hàm toàn diện, không đâu không hiện hữu.
Hạ Nhất Minh có thể khẳng định, quy xác tuyệt đối không phải thiên sinh địa duowngxm bởi đám ấn ký kia không thể tự nhiên hình thành.
Mặc dù hắn không biết phù văn trong Huyền quy xác để lại tin tức gì, cũng không biết làm vậy có lợi ích gì nhưng khi rơi vào khốn cảnh, hắn rốt cuộc cũng có bài tẩy.
Mặc dù hắn không thể vận dụng hoàn hảo nhưng đối kháng với Quang Ám Đại lĩnh vực, tựa hồ chỉ có lực lượng phù văn mới thích hợp.
Lúc này mười đầu ngón tay Hạ Nhất Minh như phiến động lực lượng, mỗi lần biến hóa đều khiến lực lượng xung quanh dao động.
Bất luận lôi điện lực lượng cuồng bạo hay chín đầu Hỏa long như dung nham cuồn cuộn, thậm chí Ngũ hành luân hồi chi hoa cũng cộng minh cùng thủ ấn.Lĩnh vực của hắn không gia tăng uy thế khác nhưng lực lượng chậm rãi tăng cường. Mặc dù tốc độ rất nhỏ nhưng đề thăng từng bước rõ ràng.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liếc mắt nhìn nhau. Sắc mặt hai vị Ngụy thần cảnh cường giả đại biến bởi bọn họ đã thấy rõ hành động, hơn nữa cũng biết dụng ý của Hạ Nhất Minh. Hắn muốn kết hợp tất cả lực lượng trong Lĩnh vực thành một thể thống nhất.
Mặc dù bạch mã cùng Hạ Nhất Minh có quan hệ bạn sinh, tâm ý tương thông, ý niệm tương đồng nhưng lôi điện lực lượng không dung hòa cùng tam hệ Lĩnh vực, Hỏa long cùng Ngũ hành chi hoa cũng có xung đột. Ở mức độ nào đó có thể coi như chúng sóng vai tác chiến nhằm mục đích thắng lợi.
Trước khi Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh có thể dung nạp vạn vật, hắn không có khả năng nắm giữ lực lượng Thần khí chân chính.
Thần khí vốn là Thần khí, cho dù không dung hợp với tam hệ Lĩnh vực nhưng cũng có thể cùng Hạ Nhất Minh chống lại Quang Ám Đại lĩnh vực, tuyệt học cường đại của phương Tây.
Chỉ là lúc này Hạ Nhất Minh sử dụng phương pháp không tên, bắt đầu dung hòa các lực lượng trong Lĩnh vực.
Hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây đều có dự cảm, nếu để Hạ Nhất Minh thành công dung hợp, cỗ lực lượng kia không gì không thể phá hủy. Trừ khi Quang Ám Thánh Tử trong truyền thuyết sống lại, nếu không bất luận là ai cũng không thể chống đỡ ba kiện Thần khí cùng tam hệ Lĩnh vực dung hợp.
Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, rốt cuộc chậm rãi gật đầu.
Lục giác tinh mang trong tay bọn họ lóe lên lực lượng quỷ dị.
Cỗ lực lượng này là Quang minh cùng Hắc ám nhưng khác biệt hoàn toàn so với Quang Ám lực lượng trong Đại lĩnh vực. Khi lực lượng này xuất hiện, cả không gian tựa hồ rung chuyển, cả không trung như chịu ảnh hưởng lớn. Trên mặt Hạ Nhất Minh cũng dồng dạng xuất hiện tiếu ý.
Kỳ thực vừa rồi hắn hành động lỗ mãng, lực lượng phù văn mặc dù cường đại nhưng hắn chưa nắm giữ hoàn toàn. Muốn biểu diễn hay chậm rãi nghiên cứu đương nhiên không ảnh hưởng. Nhưng lúc này khiêu chiến cường giả dám vận dụng nó hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
Chẳng qua Hạ Nhất Minh tự tin vào thực lực bản thân nên hắn chấp nhận nguy hiểm.Bất quá khiến Hạ Nhất Minh cảm giác ngoài ý muốn chính là khi thi triển thủ ấn công pháp vô cùng thuận lợi, ngay cả chút khó khăn cũng không thấy.
Lúc này Hạ Nhất Minh không khỏi vui mừng khôn xiết, nếu không phải trải qua vô số khó khăn, một thân bản lĩnh như sắt thép có lẽ hắn đã không kiềm chế được. Vận dụng phù văn thuần thục khiến Hạ Nhất Minh có cảm giác đã tìm ra nguyên nhân.
Lực lượng cường đại nhất nơi này không phải tam hệ Lĩnh vực mà chính là lôi điện lực lượng cùng uy năng ba kiện Thần khí.
Nếu bình thường muốn dung hợp chúng cơ hồ là chuyện không thể.
Bởi bất luận Lôi điện hay ba kiện Thần khí đều có ý thức riêng biệt, trái tim cao ngạo. Muốn chúng phối hợp tác chiến đã là chuyện khó, muốn chúng hoàn toàn dung hợp, nghe hắn điều khiển càng là chuyện không tưởng.
Cũng như trong quân đội, nếu là kiêu binh hãn tướng mặc dù có thể đánh đâu thắng đó nhưng chỉ huy không coi trọng bằng binh lính biết nghe lời. Đây là thực lực cũng là tự tin của Thần thú cùng Thần khí, chỉ là với mục tiêu chiến thắng Quang Ám Đại lĩnh vực, phải áp chế chúng.
Kiêu ngạo của Thần thú cùng Thần khí bị tổn thương nghiêm trọng, ý niệm trong đầu chúng đương nhiên là đánh tan kẻ địch trước mặt.
Hạ Nhất Minh thi triển thủ ấn công pháp không nghi ngờ đã giải quyết vấn đề này.
Khi thủ ấn không ngừng biến hóa, những lực lượng bắt đầu nghe theo sự chỉ huy, phối hợp không điều kiện. Những lực lượng chậm rãi ngưng tụ lại, giống như Quang Ám Đại lĩnh vực để Hạ Nhất Minh huy động. Hắn mơ hồ cảm giác được vài chuyện, quanh thân thể hắn tựa hồ hình thành tiểu thế giới.
Đây chính là thế giới giống như Quang Ám Đại lĩnh vực, tồn tại độc lập với bên ngoài.
Bất quá thế giới này không phải Quang Ám hợp bính, mà lấy Ngũ hành làm cơ sở, những lực lượng khác hỗ trợ, có thể dung nạp vạn vật, dung nạp một tiểu thế giới. Trong đầu Hạ Nhất Minh vô số ý nghĩ xuất hiện liên tiếp.
Dù nơi này là chiến trường ác liệt những ý nghĩ vẫn như thiên mã hành không. Thì ra trong Huyền quy xác ẩn chứa chiến kỹ cường đại tới vậy?
Đây vốn là tuyệt kỹ cường đại như Quang Ám hợp bích, nhưng lại cần thiên phú Ngũ hành mới có thể thi triển, bởi vậy hiệu quả thực tế so với vũ kỹ khác kém hơn rất nhiều.
Bất quá với Hạ Nhất Minh mà nói, chuyện này không tính là khó khăn.
Hai tay hắn huy vũ nhanh hơn, trong lòng bởi khẩn trương quá độ khiến tốc độ đạt tới cực hạn nhân loại có thể thừa nhận.
Hắn có cảm giác, đây là trận chiến quan trọng nhất cuộc đời.
Lúc này tiểu thế giới quanh Hạ Nhất Minh chậm rãi hình thành, một lực lượng thâm ảo đột nhiên từ không gian đối diện truyền tới.

Chương 1222: Cảm ngộ linh hồn

Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc ngưng tụ Quang Ám tiểu thế giới độc lập với bên ngoài nhưng cũng bởi thế mới có thể ngăn chặn công kích của Hạ Nhất Minh.
Bất quá bọn họ dù sao cũng là hai người, một sở trường Quang minh lực lượng, một tinh thông Hắc ám lực lượng. Bởi vậy đối với tiểu thế giới này, cảm ngộ của họ không thể so sánh với Hạ Nhất Minh. Đồng dạng họ không thể nhìn ra tồn tại đỉnh cấp trong đó. Chỉ là điều này không ảnh hưởng tới sự phán đoán của hai vị Ngụy thần cảnh cường giả.
Khi Hạ Nhất Minh bắt đầu sử dụng phù văn thủ ấn dung hợp các lực lượng trong Lĩnh vực, hai người Ái Nhĩ Bá Lạp cảm nhận rõ ràng áp lực cường đại nhất từ trước tới nay. Bọn họ biết nhất định phải cản trở Hạ Nhất Minh dung hợp thành công. Nếu không có lẽ không cần chờ tới lần sau, tại trận chiến này cả hai đã không còn là đối thủ của người trẻ tuổi trước mặt.
Trong nháy mắt bọn họ đã quyết định phóng xuất công kích linh hồn, tuyệt kỹ cường đại nhất phương Tây.
Hai kiện Thần đạo bảo khí lúc này công minh, Quang minh cùng Hắc ám hình thành thế cân bằng.
Chỉ là thế cân bằng này cũng không yên bình, thậm chí không ngừng dao động.
Mỗi lần dao động cả không gian tựa hồ rung lên, gương mặt hai vị Ngụy thần cảnh cường giả xuất hiện vẻ thống khổ.
Phóng thích công kích linh hồn tựa hồ không đơn giản, nếu thật sự có thể thi triển như Quang Ám Đại lĩnh vực, không cần Hạ Nhất Minh chờ tới lúc này.
Muốn thi triển công kích linh hồn nhất định phải hoàn thành Quang Ám hợp bích, hơn nữa khi phóng thích công kích, bản thân cũng chịu đau đớn.
Thông qua Thần đạo bảo khí, lực lượng cực lớn xuất hiện. Lực lương này chẳng phân biệt địch ta, phàm sinh vật trong phạm vi nó bao phủ đều chịu công kích cường đại.
Đương nhiên trong phạm vi Quang Ám Đại lĩnh vực, lực lượng công kích linh hồn hòa hoãn hơn rất nhiều, nếu không căn bản Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc không dám phóng thích. Bất quá lực lượng công kích linh hồn quả thật nắm giữ năng lực khó lường. Thân thể Hạ Nhất Minh thoáng ngưng lại, hắn cảm nhận lực lượng khổng lồ ép tới.
Chịu công kích này, đầu Hạ Nhất Minh như muốn vỡ tung. Hắn biết Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc đang toàn lực công kích, không chút phòng thủ như vừa rồi.
Lôi điện hí dài một tiếng, âm thanh xé gió bao hàm thống khổ rõ ràng, Ngay cả Thần khí Phích Lịch Thiên cũng tựa hồ muốn hỏng.
Lực lượng Thần thú mặc dù cường đại nhưng công kích nhắm vào linh hồn, biểu hiện của chúng không khác nhân loại.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, hắn không chút nghĩ ngợi đảo cổ tay vừa lúc cầm tới đại đao phía sau Lông điện.
Khẽ vỗ lên thân đao, Hạ Nhất Minh thấp giọng dặn dò:
- Ta muốn cảm ngộ lực lượng. Mang Lôi điện rời đi.
Sau một giây, đại đao như hiểu được. Nó trực tiếp rời khỏi phạm vi hai Đại lĩnh vực, phóng về phía bảo trư.
Khi Lôi điện rời đi, Phích Lịch Thiên cường đại cũng theo đó mất dấu.
Phích Lịch Thiên vốn là Thần khí của bạch mã, hiển nhiên sẽ đi theo thủ hộ. Hạ Nhất Minh cùng bạch mã mặc dù hoàn thành nghi thức bạn sinh nhưng muốn điều khiển Thần khí bậc này quả không dễ dàng.
Bảo trư cùng Ái Nhĩ Bá Lạp sau khi chịu công kích linh hồn đã ngừng chiến đấu, đồng thời bỏ chạy về phía xa. Thần thú đối với nguy hiểm có cảm ứng rất mạnh.Sau khi cảm nhận lực lượng không thể chống đỡ, chúng không có bất cứ ý tứ chờ đợi nào.
Chỉ là sức ảnh hưởng của công kích linh hồn vượt ngoài tưởng tưởng, cho dù cách xa trăm trương nhưng thân thể hai đầu Thần thú vẫn cứng đờ, thẳng tắp rơi xuống mặt đất.
Cũng may chúng đều là Thần thú cường đại, chỉ một lát đã chiếm lại quyền khống chế thân thể nhanh chóng chạy ra xa hơn. Khi trực tiếp cách xa nơi này mười dặm, chúng mới không thể cảm nhận lực lượng công kích kia.
Trận chiến của chúng dĩ nhiên ngưng lại, ngay cả bảo trư cũng không có tâm tình khiêu khích. Tiểu gia hỏa hoàn toàn bị trận chiến trung tâm hấp dẫn.
Nó hiểu Hạ Nhất Minh quá rõ, biết lực lượng kia không phải do hắn phóng thích. Như vậy khi đối thủ của hắn phóng thích lực lượng này, hắn sẽ đối phó ra sao?
Còn chưa chờ bảo trư thấy rõ tình huống, một đạo quang mang nhiều màu đã xuất hiện trước mặt nó. Lôi điện không ngờ bị đại đao mang khỏi phạm vi công kích linh hồn. Công kích linh hồn mặc dù cường đại nhưng cũng tồn tại nhiều hạn chế. Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liên thủ phát ra công kích nhiều nhất cũng chỉ có thể bao phủ phạm vi vài dặm. Ngoài khoảng cách này mọi thứ vẫn như thường, không chịu bất cứ công kích nào.
Đôi mắt Ái Nhĩ Bá Lạp đột nhiên trợn tròn. Nó thấy rõ ràng sau khi chịu công kích linh hồn, bạch mã mất đi năng lực phi hành. Nhưng lúc này đại đao dưới bụng đã đưa bạch mã rời khỏi phạm vi chiến trường. Chuyện quỷ dj này nằm ngoài sức tưởng tượng của nó.
Trong đầu nó tồn tại duy nhất ý nghĩ, chẳng lẽ cây đại đao kia cũng là một kiện Thần khí? Nhưng xung quanh đại đao, Ái Nhĩ Bá Lạp không cảm nhận khí tức chủ phách Thần khí?
Đang khi Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp hoài nghi, Hạ Nhất Minh phải chịu áp lực vô cùng khủng bố.
Lực lượng công kích linh hồn không ngừng xâm nhập, lực lượng mênh mông vô tận này cho dù hắn đã tiến giai Ngụy thần cảnh cũng khó có thể thừa nhận.
Không chỉ thế, ngay cả Ngũ Hành Hoàn cùng Cửu Long Lô bị lực lượng này công kích cũng trở lên ảm đạm.
Năm đóa hoa khác nhau do năm khỏa nội đan Thánh thú huyễn hóa trở lại Ngũ Hành Hoàn, chín đầu Hỏa long cũng ngoan ngoãn trở về Cửu Long Lô. Hai kiện Thần khí phát ra âm thanh như đau đớn.Lực lượng công kích linh hồn chẳng những khiến Thần đạo cường giả như Hạ Nhất Minh chịu thống khổ, ngay cả Thần khí cũng chịu ảnh hướng lớn.
Hạ Nhất Minh bừng tỉnh, sau khi quan sát hắn đã biết vì sao Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc không thúc dục Quang Ám Đại lĩnh vực phản công.
Từ vẻ mặt hai người có thể biết, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả cũng chịu đau đớn không nhỏ.
Lực lượng công kích linh hồn lan tỏa khiến bản thân bọn họ cũng chịu áp lực không nhỏ. Bất quá cũng may xuất hiện tình huống như vậy nếu không Hạ Nhất Minh sẽ chửi mắng không thôi. Hắn hít một hơi thật sâu, hai tay vung lên đã thu hồi hai kiện Thần khí vào đan điền.
Theo sau hắn khép hờ đôi mắt, nhẫn lại thừa nhận cảm giác đau đớn truyền vào đại não, cảm nhận Quang Ám lực lượng công kích linh hồn. Đây là lực lượng không thể quan sát bằng mắt, nó khác xa Ngũ Hành lực cùng những lực lượng khác trong thiên địa.
Nó không thể điều khiểu thiên địa lực lượng, cũng không cách nào điều động thiên địa nguyên khí nhưng có thể trực tiếp tiếp xúc lực lượng linh hồn.
Linh hồn đã khái niệm thần bí nhất trên thế giới, từ xưa tới nay miêu tả về linh hồn rất ít. Cho dù một chút ghi chép còn lại cũng rất mơ hồ.
Tới đây Hạ Nhất Minh đã rõ, chỉ có thể trực tiếp cảm nhận lực lượng đó mới có thể giải thích về nó.
Nhưng lý giải kia không cách nào diễn tả thành lời, nó giống như Thần đạo cảnh giới, chỉ có thể hiểu mà không thể biểu đạt bằng ngôn ngữ.
Một làn sóng công kích linh hồn mạnh mẽ truyền tới, thân thể Hạ Nhất Minh mặc dù không thương tổn nhưng lực lượng ý niệm đã trở lên suy yếu, thậm chí có cảm giác vỡ vụn.
Quanh thân thể hắn, tam hệ Lĩnh vực đã không thể điều khiển mà trở lên hỗn loạn.
Lúc này không gian trước mặt hắn như khỏa tạc đạn, tùy thời có thể bạo liệt. Thân thể hắn lung lay như muỗn ngã xuống.
Xa xa bảo trư cùng Lôi điện ánh mắt lo lắng nhìn lại. Chỉ là chúng không tiến tới, thậm chí Bách Linh Bát vô cảm với lực lượng công kích linh hồn cũng bình tĩnh chờ tại chỗ.
Bởi quan hệ tâm ý tương thông nên hai đầu Thần thú biết, Hạ Nhất Minh nhìn qua như vô cùng nguy hiểm nhưng thực tế hắn rất hưng phấn. Hơn nữa trong đầu hắn xuất hiện cảm giác vui sướng không cách nào hình dung. Nguồn truyện: Truyện FULL
Phương pháp Tu La đạo chính là khiến bản thân không ngừng chịu khiêu chiến, khi đối mặt với tử vong mới có thể đột phá. Lúc này mặc dù Hạ Nhất Minh không thể đột phá nhưng hắn có thể nắm bắt cảm ngộ.
Linh quang như tia sét đánh ngang trời đã bị hắn vững vàng nắm chắc.
Hai mắt khẽ mở, Hạ Nhất Minh bình tĩnh huy vũ đôi tay tạo thành hình tròn phía trước.
- Luân hồi...đi đi.

Chương 1223: Quang Ám luân hồi

Đột nhiên hai cỗ lực lượng khác biệt từ đan điền Hạ Nhất Minh tràn qua đôi tay, trên tay trái của hắn đại biểu Quang minh lực lượng, trên tay phải đại diện Hắc ám tử vong cùng hủy diệt.
Hai lực lượng khác biệt thông qua hai kinh mạch xuất hiện trên tay hắn, chậm rãi dung hợp vào vòng tròn.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc mặc dù đầu đau muốn nứt ra nhưng trong phạm vi Quang Ám Đại lĩnh vực, Ngụy thần cảnh cường giả như họ vẫn có thể thừa nhận.
Chỉ là ngay khi bọn họ tưởng rằng đã khống chế toàn cục, thậm chí tin tưởng chém chết Hạ Nhất Minh tại chỗ đột nhiên cảm nhận cỗ lực lượng sợ hãi thấu xương.
Cảm giác này đột ngột xuất hiện nhưng mãnh liệt tới khó tin.
Bọn họ đồng thời trợn tròn mắt, kinh hãi nhìn lại.
Bởi lúc này trước mặt bọn họ không phải là Hạ Nhất Minh mất năng lực chống đỡ mà trên tay hắn xuất hiện khí tức Quang Ám bọn họ vô cùng quen thuộc.
Hai lực lượng cường đại nhất phương Tây không ngờ dung hợp trên tay Hạ Nhất Minh.
Hai vị Ngụy thần cảnh cường giả sắc mặt đại biến, chỉ là trong lòng họ thầm kêu may mắn. Dù Hạ Nhất Minh nắm giữ lực lượng này nhưng chưa chắc có thể đột phá Quang Ám Đại lĩnh vực.
Lĩnh vực này do hai vị Ngụy thần cảnh cường giả tu luyện ngàn năm ngưng tụ, ngay cả lực lượng đồng thuộc tính cũng chưa chắc có thể ảnh hưởng.
Chỉ là khi bọn họ thấy được động tác tiếp theo của Hạ Nhất Minh, trong lòng không khỏi hoài nghi.
Hạ Nhất Minh vẽ lên vòng tròn đôi tay hắn đúng là xuất hiện Quang Ám hợp bích.
Nhưng khi hai tay hắn vung lên, không phóng thích bất kỳ lực lượng nào.
Quang Ám lực lượng vẫn như trước yên ổn trên tay hắn.
Trong đầu Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc xuất hiện cảm giác vô cùng hoang đường. Chẳng lẽ Hạ Nhất Minh đã thất bại? Một âm thanh bạo liệt như trực tiếp vang lên trong đầu hộ. Đây là âm thanh không thể phát hiện nhưng có thể trực tiếp công kích linh hồn.
Hai vị Ngụy thần cảnh sắc mặt tái nhợt, thân thể trở lên vô lực.
Âm thanh kia sau khi bạo liệt khiến trong đầu bọn họ xuất hiện suy nghĩ. Công kích linh hồn.
Lúc này Hạ Nhất Minh phóng thích không phải Quang Ám hợp bích thông thường mà giống như bọn họ, đó là lực lượng công kích linh hồn.
Bất quá khác với bọn họ, sau khi phóng thích công kích, gương mặt Hạ Nhất Minh không xuất hiện bất cứ vẻ đau đớn nào. Ngược lại tinh thần sa sút do chịu công kích linh hồn khi nãy đã hoàn toàn hồi phục.
- A...a...
Âm thanh bi ai đồng thời vang lên từ hai vị Ngụy thần cảnh cường giả.
Trong lòng bọn họ vô cùng tuyệt vọng nghĩ tới truyền thuyết vạn năm trước.
Linh hồn công kích vốn là tuyệt học cường đại nhất Tây phương. Tuyệt học này thậm chí vượt qua cực hạn Quang Ám hợp bích, chỉ Chân thần cảnh mới có thể thi triển.
Đương nhiên lực lượng này không đơn thuần như Quang minh hay Hác ám lượng. Cho dù hai vị Thần đạo cường giả phối hợp phóng thích công kích linh hồn cũng sẽ bị lực lượng này cắn trả.Nhưng nếu một nguowficos thể thi triển song hệ Quang minh cùng Hắc ám, hơn nữa nắm giữ công kích linh hồn, hắn có thể tránh khỏi linh hồn cắn trả. Bởi hắn nắm giữ hai lực lượng hình thành luân hồi triệt tiêu lẫn nhau. Quang cùng Ám luân hồi cũng là đường tới Chân thần cảnh.
Hạ Nhất Minh nhướng mày, đôi tay tiếp tục huy vũ, đương nhiên công kích linh hồn do hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phóng thích dễ dàng bị phá vỡ.
Điều này không phải do lực lượng của hắn cường đại hơn mà bởi hai người phối hợp thi triển sao có thể sánh bằng một người.
Khi Hạ Nhất Minh phóng thích công kích linh hồn, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả giống như hổ giấy, lực lượng công kích của họ không đủ tạo ra ảnh hưởng. Hít một hơt thật sâu, Hạ Nhất Minh quát lớn:
- Bạo...
Lực lượng Quang Ám hợp bích trong tay hắn cùng với tam hệ Lĩnh vực quanh thân thể ngưng lại, theo sau đột nhiên bạo liệt.
Lực lượng chấn động vô cùng vô tận hung hăng khuếch tán ra bốn phía.
Nếu vừa rồi Hạ Nhất Minh nắm giữ lực lượng công kích linh hồn khiến hai vị Ngụy thần cảnh cường giả bối rối thì lúc này khi Lĩnh vực bạo liệt hắn đã khiến bọn họ kinh hãi. Thủ đoạn này không khác gì việc trực tiếp ép chết bọn họ.
Sau khi Hạ Nhất Minh hoàn thành biến hóa, uy lực đã vượt qua cực hạn của hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây.
Lực lượng lĩnh vực bạo liệt trong nháy mắt trùng kích Quang Ám Đại lĩnh vực.
Tiểu thế giới ban đầu không thể phá vỡ lúc này trở lên vô cùng yếu ớt.
Nó dễ dàng bị lực lượng bạo liệt xé tan, ngay cả chút phản kháng cũng không thấy. Đôi mắt Hạ Nhất Minh lóe tinh quang, cổ tay vừa đảo Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện.
Cùng lúc thân thể hắn nhoáng lên đã tiến tới gần hai vị Ngụy thần cảnh cường giả.Đột nhiên Lô Khắc quát lớn, trên thân thể lão đồng thời xuất hiện hơn mười luồng khói đặc. Khi tránh khỏi Hạ Nhất Minh, lão lập tức hướng xuống đất muốn độn thổ bỏ chạy.
Hạ Nhất Minh không chút nghĩ ngợi, huy vũ Ngũ Hành Hoàn bày ra thiên la địa võng ngăn cản Lô Khắc.
Đây vốn là tuyệt kỹ đào mệnh của Hắc ám Nghị trưởng nhưng bị Hạ Nhất Minh dò xét được, chỉ bằng vào tộc độ bạch mã tuyệt đối có thể truy bắt.
Chỉ là ngay khi Ngũ sắc quang mang tiếp xúc cùng luồng khói đặc, đám khói đó lần nữa biến đổi. Mười hóa thành trăm, đám khói xuyên qua sự phong tỏa của Ngũ sắc quang mang, cứ thế bỏ chạy trước mắt Hạ Nhất Minh. Hai mắt Hạ Nhất Minh trợn tròn. Đây là công pháp gì mà khoa trương tới vậy?
Một tiếng thở dài não nề từ phía sau truyền tới. Lý Áo Ba Đặc liếc mắt nhìn Hạ Nhất Minh, trong ánh mắt không còn vẻ oán hận cùng đố kỵ mà tràn ngập bất đắc dĩ.
Bởi lão đã biết, từ lúc này cả phương Tây không có tư cách khiêu chiến cùng chống đỡ cường giả trước mặt.
Ngay cả khi đối mặt với Ngao Mẫn Hành nắm giữ Ngũ hành Đại lĩnh vực, lão cũng chưa từng bi quan như vậy. Chỉ là Lý Áo Ba Đặc biết, hai ngàn năm kế tiếp, không ai có thể lay chuyển địa vị người trước mặt. Hạ Nhất Minh nhìn ra vẻ mất mát trong mắt đối phương nhưng hắn không dễ dàng buông tha người này.
Ngụy thần cảnh cường giả nắm giữ uy lực rất lớn, có thể diệt sát nhiều người.
Tựa hồ nhìn ra sát khí nồng đậm trong mắt Hạ Nhất Minh, trên thân thể Lý Áo Ba Đặc xuất hiện quang mang vạn trượng. Lực lượng cường đại mênh mông không ngờ manh theo cảm giác nóng rực.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, hắn không tiến vào cũng không tiến tới mà thân thể như lưu tinh lui ra xa.
Hắn cảm nhận từ thân thể đối phương khí thế liều mình, hơn nữa quan sát dao động của Quang minh lực lượng Hạ Nhất Minh cho rằng Lý Áo Ba Đặc sẽ bạo thể. Ngụy thần cảnh cường giả tự bạo uy lực ra sao? Hạ Nhất Minh mặc dù không biết nhưng càng không muốn thử nghiệm.
Chỉ là khi Hạ Nhất Minh nhanh chóng rời đi, Lý Áo Ba Đặc đột nhiên hóa thành đạo quang mang phá không chạy trốn.
Đây chân chính là ánh sáng, tốc độ vượt xa Lôi điện.
Vẻ mặt Hạ Nhất Minh có chút khó coi, hắn rốt cuộc cũng biết, Lý Áo Ba Đặc liều mạng là giả, chạy trốn mới là thật. Nhưng hành động của lão cho dù biết trước Hạ Nhất Minh cũng không có cách hóa giải.
Hắn cảm giác được, nếu bản thân thực sự tiến tới ngăn cản, vị Giáo hoàng tiền nhiệm sẽ liều mạng. Trước khi nắm giữ năng lực chống đỡ Ngụy thần cảnh cường giả tự bạo, Hạ Nhất Minh tuyệt đối không mạo hiểm.
- Ngao....
Một âm thanh tuyệt vọng từ xa truyền tới, thân thể Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp nhoáng lên tựa hồ muốn thi triển Không gian lực lượng bỏ chạy.
Chỉ là bảo trư cùng Lôi điện đồng thời ra tay, sóng âm cùng tử điện hoàn toàn phong tỏa không gian. Nguồn: http://truyenfull.vn
Nếu Ái Nhĩ Bá Lạp tu luyện Không gian lĩnh vực tới trình độ nhất định, nó sẽ có thể bỏ chạy. Nhưng đáng tiếc Không gian lĩnh vực nó được truyền thừa, bởi thế trong thời gian ngắn không thể nắm giữ hoàn toàn. Hạ Nhất Minh hừ nhẹ một tiếng, hắn vung tay, lực lượng kỳ dị lập tức xuyên qua không gian bao phủ thân thể Hồng long.
Thân thể khổng lồ khiến vô số người sợ hãi lúc này cứng ngắc, ánh mắt Ái Nhĩ Bá Lạp chậm rãi mất đi vẻ tỉnh táo, đương nhiên lực lượng sóng âm cùng tử điện thuận lợi đánh tới.
Tây phương Thần long thân thể khẽ run lên, theo sau rơi xuống không bao giờ tỉnh lại.

Chương 1224: Gọi mưa

Trên bầu trời mênh mông, cuồng phong gào thét, khắp nơi tràn ngập khí tức sâm nghiêm. Trên mặt đất trong phương viên mười dặm tùy tiện có thể thấy những huyệt động lớn. Trong khu vực này không tồn tại bất kỳ khí tức sinh mạng nào.
Không sinh vật nào có thể tồn tại trong hoàn cảnh ác liệt như vậy, cho dù may mắn tránh khỏi nộ hỏa thiêu đốt, tránh né thiên địa chi uy cũng không cách nào tránh khỏi lực lượng công kích linh hồn.
Lực lượng linh hồn công kích hiệu quả tới khó tin.
Dưới Thần đạo nếu bị lực lượng này công kích, kết quả chỉ là vẫn lạc.
Hạ Nhất Minh, Lôi điện, bảo trư còn có Bách Linh Bát biến thân bình thường lẳng lặng đứng trên không trung nhìn tu la địa ngục bên dưới.
Đây là kết quả Thần đạo cường giả giao chiến, một mảnh rừng nguyên sinh rậm rạp cứ thế biến mất.
Có lẽ mảnh rừng này sẽ phục hồi lại nhưng thời gian sẽ rất lâu. Khẽ thở dài một tiếng, Hạ Nhất Minh nói:
- Lôi điện. Dập lửa.
Lôi điện hí vang, trên đỉnh đầu xuất hiện Phích Lịch Thiên. Hạ Nhất Minh nhanh chóng vận dụng Ngũ Hành Hoàn, hai kiện Thần khí đồng thời bạo phát lực lượng. Khi hai lực lượng khuếch tán, trên không trung xuất hiện tầng mây lớn.
Trong tầng mây vang vọng tiếng sấm đì đùng, từng đạo lôi điện cực lớn rạch ngang trời, theo sau từng hạt mưa nặng nề rơi xuống.
Những giọt mưa như tấm màn lớn liên tiếp đổ xuống, nhất thời thiên địa chìm trong mảnh xám xịt.
Chín đầu Hỏa long phóng thích đều là Thần lực hiển nhiên thế lửa không nhỏ. Chỉ là dưới sự liên thủ của Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện, đại hỏa chậm rãi bị dập tắt.
Một canh giờ sau Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đồng thời thu hồi Thần khí. Trên không trung đám mây đen cũng ngừng trút nước. Nhìn xuống phía dưới, trong mắt Hạ Nhất Minh hiện lên vẻ cảm khái khác thường. Thần đạo chi chiến quả nhiên ảnh hưởng rất lớn tới hoàn cảnh xung quanh.
Trên đại lục khi Thần đạo cường giả giao chiến thường chọn đại dương hay sa mạc, đây là truyền thống duy trì bao đời nay.
Lúc này nhìn mười dặm mặt đất chịu tai ương, Hạ Nhất Minh càng rõ ràng hơn truyền thống kia.
Chỉ cần không phải là người điên cuồng, sau khi gặp cảnh tượng như vậy sẽ khống chế bản thân, tận lực hạn chế giao chiến trên lục địa.
Bảo trư liếc mắt quan sát, đột nhiên nói:
- Thì ra truyền thuyết tám trăm dặm Hỏa Diệm Sơn là có thật.
Hạ Nhất Minh thoáng ngẩn người, không khỏi cười khổ.
Trên đại lục phương Đông có một nơi gọi là Hỏa Diệm Sơn kéo dài tám trăm dặm. Truyền thuyết kể lại một vị Thần đạo cường giả thượng cổ trong tay cầm Cửu Long Lô giao chiến với Thần thú Hỏa Phượng hoàng. Bởi Phượng hoàng vẫn lạc mới xuất hiện tám trăm dặm Hỏa diệm sơn kia.
Truyền thuyết này không biết lưu truyền bao thế hệ nhưng bởi sự thần kỳ nên ít người tin tưởng. Cho dù Thần đạo cường giả như Hạ Nhất Minh cùng bảo trư cũng bán tín bán nghi.
Chỉ là sau khi trải qua quá trình giao chiến vừa rồi, Hạ Nhất Minh tin truyền thuyết kia có thật. Vì nếu hắn thật sự dùng Cửu Long Lô tiêu diệt Hỏa hệ Thần thú, hậu quả sẽ có thêm Hỏa Diệm Sơn thứ hai.
Đường nhiên đầu Thần thú phải nắm giữ thực lực Ngụy thần cảnh đỉnh phong, thậm chí so với Tát Ma Đức cường đại hơn.
Bách Linh Bát thu hồi ánh mắt, sự tàn phá kia đối với đám người Hạ Nhất Minh quả có chút chấn động nhưng không hiểu vì sao gã không để ý. Tựa hồ gã đã nhìn quen điều này. Hành động của gã khiến Hạ Nhất Minh trong lòng có chút khó chịu. Chỉ là khi nghĩ tới quê quán của Bách Linh Bát vốn là Thánh địa, Hạ Nhất Minh lập tức bình tĩnh lại.
- Chúng ta có tiếp tục đuổi nữa không?
Bách Linh Bát đột ngột hỏi. Hạ Nhất Minh trầm ngâm hồi lâu nói:
- Bọn họ lúc này đang ở đâu?
Bách Linh Bát duỗi hai tay, lúc này trên tay gã hai đồ án không ngừng chuyển động.
Đây là năng lực thần kỳ của Bách Linh Bát, cho dù hai vị Ngụy thần cảnh cường giả chạy tới đâu cũng không thoát được.- Bọn họ đã tiến vào thế giới phương Tây. Hơn nữa đã tới tổng bộ Thần điện cùng Nghị viện.
Bách Linh Bát không nhanh không chậm nói.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, phản ứng của hai vị Thần đạo cũng không ngoài dự tính. Chỉ là có tiếp tục truy đuổi hay không, trong đầu hắn đang do dự.
Sau một lát, hắn nói:
- Bách huynh. Lô Khắc dùng Phân thân thuật bỏ chạy, ngươi có nhìn ra không?
Bách Linh Bát không chút do dự lắc đầu, nói:
- Không.
Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày. Bảo trư cùng Lôi điện liếc mắt nhìn nhau, từ mắt đối phương đều thấy được vẻ quái dị.
Bách Linh Bát trong tâm tưởng họ không gì có thể làm khó. Ngàn dặm truy tung, cải tử hồi sinh đều là những việc không tốn sức.
Trận chiến hôm nay nếu không phải Bách Linh Bát sử dụng Truy tung khí, cho dù tốc độ Lôi điện đề thăng gấp đôi, đám người Hạ Nhất Minh thực lực đề thăng gấp đôi cũng đừng mong trong thời gian ngắn ngủi tiêu diệt năm đầu Thần thú, đả thương hai vị Ngụy thần cảnh cường giả đỉnh phong.
Bởi thế trong tổ hợp này Bách Linh Bát vô thanh vô tức là người có công lớn, thậm chí được tất cả mọi người tôn kính.
Hạ Nhất Minh vừa hỏi bất quá chỉ có lệ, ba vị Thần đạo cường giả bọn họ sớm đã nhận định Bách Linh Bát sẽ nhìn ra huyền bí trong đám khói mù.
Chỉ là không nghĩ tới, Bách Linh Bát lúc này dội chậu nước lạnh vào tất cả.
- Bách huynh. Ngay cả ngươi cũng không cách nào nhìn ra tình huống trong đám khói mờ đó?
Hạ Nhất Minh trầm giọng hỏi. Nguồn truyện: Truyện FULL
- Không thể.Bách Linh Bát trả lời vô cùng dứt khoát:
- Trong đám khói mờ đó có thứ ta nhìn không thấu, bởi thế không biết Lô Khắc rốt cuộc từ phân thân nào bỏ chạy.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, đôi mắt ánh lên vẻ cảm khái, chỉ là vẫn chưa từ bỏ ý định dò hỏi:
- Thật sự không còn cách nào?
Bách Linh Bát chần chừ một chút, nói:
- Nếu cho ta thời gian tính toán, ta nắm chắc chín phần tìm ra phân thân Lô Khắc ẩn mình.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh nhất thời phát sáng. Mặc dù không phải mười phần nhưng chín phần đã là con số cực cao, hắn không ngại thử nghiệm. Chỉ là thái độ Bách Linh Bát có vẻ kỳ quái khiến trong đầu Hạ Nhất Minh xuất hiện dự cảm không tốt. Hắn chần chừ một chút, nói:
- Ngươi cần bao nhiêu thời gian mới có thể tính ra?
Bách Linh Bát tùy ý đưa tay nói:
- Không sai biệt chừng năm mươi lần hô hấp.
Hạ Nhất Minh ánh mắt trở lên xem thường, ngay cả hai đầu Thần thú tròng mắt cũng trợn tròn.
Lô Khắc thi triển công pháp này để bỏ chạy, đừng nói năm mươi lần hô hấp, cho dù trì hoãn một lần cũng không được. Càng đừng nói tới chuyện Lô Khắc ngu ngơ dừng lại để Bách Linh Bát tính toán xong.
Bảo trư đưa móng trước lên mũi, nói:
- Chúng ta không đuổi theo sao?
Mặc dù tiểu tử này có chút không cam lòng nhưng nó biết Hạ Nhất Minh khẳng định sẽ có quyết định này.
Quả nhiên sau khi trầm tư, Hạ Nhất Minh phát ra tiếng tiếc thở dài tiếc hận, cuối cùng cũng dẫn mọi người trở về Bắc Cương.
Mặc dù lúc này bọn họ đại thắng, thu hoạch rất lớn nhưng để hai địch nhân cường đại chạy trốn khiến trong lòng Hạ Nhất Minh có chút tiếc nuối. Chỉ là hai vị Ngụy thần cảnh cường giả nắm giữ thực lực đỉnh phong khiến người ta khó lòng nắm bắt.
Lý Áo Ba Đặc độn quang cực nhanh, cho dù Lôi điện cũng cam bái hạ phong. Mặc dù đám người Hạ Nhất Minh biết Lý Áo Ba Đặc đã kích phát tiềm lực bản thân, bởi thế mới nắm giữ tốc độ nhanh tới vậy.
Nhưng cho dù thế Hạ Nhất Minh cũng không dám bức bách đối phương.
Đồng dạng khi Lô Khắc phóng thích phân thân bỏ chạy, Hạ Nhất Minh dĩ nhiên không dễ dàng buông tha, nhưng trước khi xác định vị trí cụ thể hắn càng không có tâm tư truy đuổi.
Nếu Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc dùng thủ đoạn kích thích tiềm lực chạy tới Tây Bắc trút giận, Hạ Nhất Minh không biết hắn phải xử lý thế nào mới tốt.
Tuy nói khả năng này rất thấp nhưng Hạ Nhất Minh biết, nếu bản thân đuổi không kịp, hai người kia rất có khả năng hành động như vậy.
Thân thích được Hạ Nhất Minh âm thầm dời đi nhưng Hạ gia trang vẫn còn hàng vạn người, trong đó không ít già trẻ. Nếu những người này chịu tổn thương, danh tiếng Hạ Nhất Minh đồng dạng bị đả kích trầm trọng.
Bởi thế nếu không vạn phần nắm chắc, Thần đạo cường giả sẽ kiềm chế lẫn nhau, không hành động đuổi cùng giết tận.
Chó gấp nhảy tưởng, thỏ chết cũng quay lại cắn một cái, hành động lưỡng bại câu thương là chuyện các vị Thần đạo cường giả cố gắng tránh né. Sau một lát đám người Hạ Nhất Minh đã rời khỏi nơi này. Sau một ngày bọn họ thuận lợi trở về Bắc Cương Băng Cung.

Chương 1225: Sát khí ngoài cung

Bên ngoài Bắc Cung mặc dù huyết tế đã qua mười ngày nhưng không khí âm u vẫn chưa hoàn toàn tiêu tán. Huyết tế yêu cầu vô số máu huyết sinh vật đại dương không phải thời gian ngắn có thể biến mất.
Ngay khi đám người Hạ Nhất Minh tới nơi này đã chứng kiến bầu trời Băng Cung lóe lên quang mang bảy màu. Đạo Thất thải quang mang này khiến không gian biến hóa thần kỳ.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, mặc dù hắn không biết người nào điều khiển Thủy thần lực trong Thất Thải Cung nhưng năng lực bậc này cũng chỉ có Tông chủ Băng Tiếu Thiên.
Băng Tiếu Thiên không ngừng điều khiển Thủy thần lực gột rửa bên ngoài Băng Cung, lão muốn tẩy sạch không khí âm u nơi này.
Nhưng muốn làm chuyện này đâu dễ dàng như vậy? Mặc dù có Thủy thần lực trợ giúp nhưng không có mười năm, thậm chí trăm năm cũng chưa chắc đã hoàn thành. Dù sao huyết tế vừa rồi số lượng sinh vật tử vong đã đạt tới con số khủng bố. Hơn nữa dùng Thủy thần lực gột rửa sát khí âm u kia hiệu quả không cao. Khẽ vung tay, tầng mây bao bọc đám người Hạ Nhất Minh lập tức tách ra.
Khi đám người Hạ Nhất Minh xuất hiện, Thất thải quang mang đột nhiên thu vào Thất Thải Cung. Ngay sau đó một âm thanh quen thuộc vang lên:
- Hạ huynh đã trở về. Chẳng lẽ đã giải quyết vài đầu Thần thú?
Trong tiếng cường của Băng Tiếu Thiên mơ hồ có thêm vài phần sát khí.
Đối với hành động của đám Thần thú kia, Băng Tiếu Thiên hận thấu xương. Ngay cả Thánh địa Băng Cung cũng chịu hậu quả nặng nề huyết tế mang lại, khiến lão đau đầu. Nếu có thể, lão hí vọng một mẻ tóm hết đám hung thủ. Bóng người chớp động, ba thân ảnh từ sơn môn bay ra. Đúng là đám người Băng Tiếu Thiên, Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân. Hạ Nhất Minh nhìn Băng Tiếu Thiên mỉm cười gật đầu, nói:
- Băng huynh. May mắn không nhục mệnh.
Băng Tiếu Thiên đôi mắt sáng người, lão kinh ngạc nói:
- Hạ huynh. Ngươi thật sự chém chết ba đầu Thần thú?
Hạ Nhất Minh gật đầu, cổ tay khẽ đảo lập tức thi thể ba đầu Thần thú từ Ngũ hành không gian xuất hiện trên không trung.
Băng Tiếu Thiên thở phào nhẹ nhõm, ánh mắt lão buông lỏng rất nhiều.
Mặc dù ba đầu Thần ths này không phải do Băng Cung giết chết nhưng Hạ Nhất Minh cùng Viên Lễ Huân quan hệ không tầm thường, nói thế nào cũng không giống người ngoài.
Cổ tay khẽ đảo, thi thể ba đầu Thần thú lần nữa tiến vào Ngũ hành không gian giống như chưa từng xuất hiện. Mưu Tử Long ánh mắt ngưng trọng, lão trầm giọng nói:
- Hạ lão đệ. Hai đầu Thần long cùng hai vị Tây phương cường giả thì sao?
Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày, nói:
- Hai đầu Thần long phương Tây đã đền tội. Bất quá Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc thủ đoạn bỏ chạy rất nhiều nên ta không thể lưu lại.
Hắn nói những lời này vô cùng thản nhiên, không có bất cứ ý tứ tự hào nào bởi đây là những lời chân tình. Nếu có khả năng, hắn đương nhiên muốn chém chết hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây, vĩnh viễn trừ hậu họa.
Bất quá ba vị Thần đạo cường giả đối diện khi nghe những lời này không khỏi hít vào một ngụm lãnh khí.
Hạ Nhất Minh vừa đi một chuyến đã chém chết năm đầu Thần thú, còn truy sát hai vị Ngụy thần cảnh cường giả.
Kỳ tích vĩ đại này nếu không phải Hạ Nhất Minh nói ra, mà vừa rồi nhìn rõ thi thể ba đầu Thần thú, đám người Băng Tiếu Thiên tuyệt đối không tin.
- Hạ huynh đệ. Tốt.
Mưu Tử Long hít một hơi thật sâu, gương mặt đỏ bừng.
Mặc dù lão cùng chung hoạn nạn với hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây tại Tử vong chi địa năm trăm năm nhưng sau khi rời khỏi nơi đó, mâu thuẫn Đông Tây lại bùng phát.
Hạ Nhất Minh đại diện phương Đông xuất chiến, đánh bại Thần thánh Long kỵ sĩ phương Tây, vì phương Đông lập uy danh. Mà đám người phương Tây dùng thủ đoạn hèn hạ báo thù hắn. Nếu không phải Hạ Nhất Minh tấn giai Ngụy thần cảnh, khẳng định không chịu nổi hậu quả. Bất quá khi nghĩ tới điều này, trong lòng Mưu Tử Long cảm khái không thôi. Một người vừa tiến giai Ngụy thần cảnh đã nắm giữ uy lực cường đại tới vậy?Đánh bại hai vị Ngụy thần cảnh cường giả lâu năm, chém chết năm đầu Thần thú, đây là chuyên Ngụy thần cảnh cường giả bậc nào mới làm được?
Trong lòng Băng Tiếu Thiên mặc dù đại chấn nhưng một đời Tông chủ rất nhanh khôi phục, nói:
- Sau trận chiến này, thanh danh Hạ huynh sẽ chính thức vang khắp thiên hạ. Hắc hắc... Môn bài của Đế Thích Thiên khẳng định sẽ được treo lên lần nữa.
Khi đám người Hạ Nhất Minh chưa tiến vào Băng Đảo, hắn đã giữ danh hiệu đệ nhất.
Bởi thế Thiên Trì nhất mạch Tông chủ Đế Thích Thiên đã tự mình đưa môn bài " Thiên hạ đệ nhất" tới Hạ gia trang.
Chỉ là sau khi trở lại từ Tử vong chi địa, không chỉ thiên địa lực lượng khôi phục, ngay cả đám lão Thần đạo cường giả cũng trở lại, thế cục đột nhiên bị phá vỡ.
Hạ Nhất Minh mặc dù đã tiến giai Thần đạo nhưng bất luận thế nào cũng không thể xứng với bốn chữ " Thiên hạ đệ nhất", bởi vậy môn bài kia đã bị gỡ xuống. Bất quá sau khi tin tức đám người Hạ Nhất Minh đại chiến bảy vị Thần đạo cường giả truyền ra, môn bài kia chắc chắn sẽ được treo lên.
Cười khổ một tiếng, Hạ Nhất Minh im lặng lắc đầu, trong đầu hắn nghĩ tới biểu hiện của Bạch Kình.
Trên Thần đảo, chủ nhân của nó không ngờ là một vị cường giả đồng tu Quang Ám. Mà từ xưa tới nay trừ hắn, cũng chỉ vị Chân thần cảnh cường giả phương Tây mới nắm giữ năng lực này.
Nghĩ lại biểu hiện của người đeo mặt nạ thần bí khó tin, cho dù Hạ Nhất Minh tự vọng cuồng ngạo hơn cũng không dám xưng Thiên hạ vô địch.
Mưu Tử Long than nhẹ một tiếng, khi Hạ Nhất Minh cùng Ngả Đức Văn quyết chiến, đám người Băng Tiếu Thiên không xuất hiện. Nhưng lão biết rõ sự đáng sợ của người đeo mặt nạ kia.
Băng Tiếu Thiên ánh mắt khẽ đổi lập tức bị Hạ Nhất Minh chú ý. Hắn kinh ngạc hỏi:
- Băng huynh. Vừa rồi ngươi vận dụng Thủy thần lực chẳng lẽ muốn xua tan âm sát khí nơi này?
Hạ Nhất Minh phất phất tay, chuyển đề tài.
Lúc này Băng Tiếu Thiên mới bất đắc dĩ thở dài, theo sau lặng lẽ gật đầu.Băng Cung sau khi chịu huyết tế công kích tuyệt đối gặp tai ương, hơn nữa Hạ Nhất Minh biết, tai nạn này liên quan rất lớn tới hắn. Nếu không phải vì muốn tách hắn cùng Lôi điện, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả Tây phương cũng sẽ không dùng huyết tế.
Ánh mắt khẽ đảo, Hạ Nhất Minh trầm ngâm nói:
- Băng huynh. Thủy thần lực mặc dù cường đại nhưng phương diện xua tan âm sát khí không hiệu quả. Nguồn: http://truyenfull.vn
Hắn dừng một chút, theo sau nói:
- Nếu Băng huynh không ngại. Hạ mỗ có thể làm được chuyện này.
Băng Tiếu Thiên dĩ nhiên vui mừng khôn xiết, lão nhìn Hạ Nhất Minh hành lễ thật sâu, nói:
- Làm phiên Hạ huynh.
Tuy lúc này Băng Cung không hư hại nhưng quanh siêu cấp môn phái xuất hiện cỗ âm sát khí khủng bố, tuyệt đối là chuyện đau đầu. Nếu âm sát khí ngưng tụ trăm năm, thể diện Băng Cung cũng trôi theo dòng nước.
Lão không tiếc hao phí Thủy thần lực muốn gột rửa nơi này, cũng chỉ vì muốn lấy lại danh dự môn phái, tránh bị người đời lên án. Lúc này Hạ Nhất Minh đứng ra dĩ nhiên lão không từ chối.
Về phần những lời nói nhảm, Băng Tiếu Thiên một chữ cũng không đề cập tới. Băng Cung nợ qúa nhiều ân tình, không phải chỉ vài câu nói có thể giải quyết.
Lúc này trong lòng Băng Tiếu Thiên thầm kêu may mắn, cũng may lúc trước thu Viên Lễ Huân làm môn hạ, nếu không muốn Hạ Nhất Minh tận lực sợ rằng rất khó. Mưu Tử Long khẽ nhíu mày, nhẹ giọng nói:
- Lão đệ. Ngươi làm được sao?
Ởi nơi này lão không hiểu rõ năng lực Hạ Nhất Minh nhất nên không khỏi có chút hoài nghi.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, nói:
- Lão ca yên tâm. Trước đây hiển nhiên không được nhưng sau khi giao chiến cùng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây, tiểu đệ đã có cảm ngộ.
Sắc mặt Mưu Tử Long trở lên cổ quái nhìn hắn, theo sau lão gật đầu bất quá trong lòng cảm khái vạn phần.
Tiểu huynh đệ này tựa hồ tùy thời có được cảm ngộ, thiên phú đáng sợ như vậy trách không được tuổi trẻ đã tiến giai Thần đạo. Có lẽ ngày sau tiến thêm một bước cũng không khó.
Hạ Nhất Minh nhìn đồng bọn phía sau, nói:
- Băng huynh. Khi Hạ mỗ hành động có thể ảnh hưởng tới Băng Cung, bởi thế lúc này nhờ ngươi điều động Thủy thần lực phong tỏa sơn môn.
Băng Tiếu Thiên liên tục gật đầu, muốn xua đuổi âm sát khí đương nhiên không thể dùng thủ đoạn tầm thường.
Hạ Nhất Minh lại nói:
- Lễ Huân. Nàng dùng Băng Lăng Kính. Lôi điện dùng Phích Lịch Thiên. Phối hợp cùng Thủy thần lực từ Băng Cung.
Đám người Viên Lễ Huân trong lòng đại động, Hạ Nhất Minh thận trọng như vậy là chuyện rất lạ. Cũng khiến bọn họ mơ hồ cảm nhận được khí tức ngưng trọng. Hai đại Thần khí cùng Thủy thần lực thủ hộ, đây là lực lượng phòng hộ cường đại cỡ nào. Nhất thời Mưu Tử Long cùng Băng Tiếu Thiên rất mong chờ được xem biểu hiện của Hạ Nhất Minh.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau