VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1216 - Chương 1220

Chương 1216: Ai đánh lén ai?

Chân mày Hạ Nhất Minh khẽ nhíu lại, biểu hiện của Thần thú quả thật vượt ngoài sức tưởng tượng.
Với thực lực bọn họ muốn thu thập một đầu Thần thú quả thật không gặp vấn đề. Dù đầu Thần thú đó trăm phương ngàn kế muốn bỏ chạy cũng không thể thoát khỏi tốc độ Lôi điện cùng sự truy tung của Bách Linh Bát.
Nhưng một đầu Thần thú liều mạng, uy lực kích phát cường đại tới độ ngay cả bọn họ cũng cảm thấy đau đầu.
Thở dài một hơi, một đầu Thần thú cùng nhiều đầu Thần thú quả nhiên khác biệt hoàn toàn. Hai vị Thần đạo cường giả uy lực trọng điệp không phải chỉ gia tăng thêm một. Nhìn vẻ mặt tiếc nuối của Hạ Nhất Minh, Bách Linh Bát dò hỏi:
- Ngươi không muốn tiếp tục đuổi theo?
Hạ Nhất Minh lặng lẽ cười, khẽ lắc đầu nói:
- Đương nhiên muốn. Nếu bảy người chỉ còn ba, đương nhiên chúng ta không thể buông tha.
Nếu bảy vị Thần đạo cường giả tập trung, đám người Hạ Nhất Minh bản lĩnh lớn hơn cũng không dám vuốt râu hùm.
Nhưng lúc này đối phương vẫn lạc quá nửa cho dù ba người còn lại liên thủ, đám người Hạ Nhất Minh cũng không lo ngại. Đã không thể công kích đơn lẻ, vậy chỉ có thể nói chuyện bằng thực lực chân chính.
Lôi điện hí vang một tiếng, trong âm thanh tràn ngập vẻ hưng phấn không nói thành lời. Khi biết sắp giao chiến cùng đông đảo Thần đạo cường giả, nó không cảm thấy sợ hãi ngược lại vô cùng chờ mong. Chỉ là bảo trư bên cạnh bất mãn lầm bầm.
Sau khi thu nhỏ thân thể, biểu hiện dũng mãnh của bảo trư khi nãy tựa hồ đã biến mất. Hơn nữa trận chiến vừa rồi nó tiêu hao không ít lực lượng, bởi thế nghe nói sắp chiến đấu với ba vị Thần đạo cường giả, nó đương nhiên không thể cao hứng.
Hạ Nhất Minh cảm nhận được ý nghĩ bất đồng từ hai đầu Thần thú bạn sinh, hắn dở khóc dở cười lấy ra một khối Bạch thạch đưa tới trước mặt bảo trư. Tiểu gia hỏa đôi mắt sangsbuwnfg, không chút do dự nhận lấy chậm chạm nhấm nháp.
Mặc dù lúc này năng lượng trong Bạch thạch đã bị Bách Linh Bát tiêu hao phân nửa nhưng lực lượng sót lại vẫn vô cùng cường đại, ít nhất so với năng lực tự phục hồi của bảo trư nhanh hơn rất nhiều.
Khẽ vỗ lên cổ Lôi điện, Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:
- Chúng ta chậm rãi di chuyển. Đợi bảo trư phục hồi hoàn toàn sẽ cùng chúng quyết phân cao thấp.
Bách Linh Bát nhìn qua, chậm rãi nói:
- Chúng ta không cần đuổi nữa.
Hạ Nhất Minh giật mình, trong lòng khẽ động, nói:
- Bọn họ đã tới sao?
Trên mặt Bách Linh Bát xuất hiện tiếu ý hiếm thấy:
- Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc sử dụng Lục giác tinh mang ẩn nặc hành tung.
Hạ Nhất Minh cùng hai đầu Thần thú nhìn nhau mỉm cười, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây xem ra rất tự tin với Ân nặc thuật của bản thân.
Bất quá Lục giác tinh mang quả thật nắm giữ điểm độc đáo. Nếu không phải Hạ Nhất Minh nắm giữ bộ thần đạo bảo khí tương đồng, hơn nữa đã kết hợp Quang Ám lực lượng, hắn cũng không dễ dàng nhìn ra hành tung đối phương.
Chỉ là nếu bọn họ muốn âm thầm tới đây, hắn sẽ để cho họ được kinh hỉ.
Bảo trư trong mắt khẽ đảo, tốc độ phục dụng Bạch thạch tăng gấp đôi.Trên thân thể nó lực lượng cường đại như ẩn như hiện, bất luận lực lượng hay tinh thần đều phục hồi với tốc độ cao.
Đây là Bạch thạch, cho dù đã mất đi đa phần năng lượng nhưng hiệu quả với Thần thú cũng khiến kẻ khác trợn mắt cứng lưỡi. Nửa canh giờ sau từ phương xa truyền tới một tiếng Long ngâm vang dội. Theo sau trong hư không xuất hiện dao động kỳ dị, đương nhiên Hồng Long Ái Nhĩ Bá Lạp đã trở lại nơi này.
Hạ Nhất Minh vẻ mặt kinh ngạc nhìn Hồng long xuất hiện trong hư không, hắn kinh ngạc hỏi:
- Ái Nhĩ Bá Lạp. Không ngờ ngươi dám trở lại?
Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp ánh mắt đảo qua, cảm nhận dao động thiên địa xung qunh, đôi mắt nó nhất thời xuất hiện vẻ bi ai.
Năng lực cảm ứng đồng tộc của Thần long vang danh thiên hạ, khi tới đây Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp có thể xác định Kim long Đức Lai Đặc đã vẫn lạc. Nó quay đầu, đôi long nhãn to lớn gắt gao nhìn Hạ Nhất Minh.
Trong đôi mắt đó tràn ngập vẻ oán độc cùng bi phẫn, nộ hỏa hung ác tùy thời có thể thiếu đốt Hạ Nhất Minh. Hạ Nhất Minh bật cười, đối với oán hận từ Long tộc, hắn không chút sợ hãi.
Long vương Ái Nhĩ Bá Lạp mặc dù cường đại nhưng trước đây Hạ Nhất Minh chỉ là Hư thần cảnh cũng chưa từng sợ hãi, lúc này càng không quan tâm.
- Long châu nội đan cùng Long phách của Long vương có phải trong tay ngươi?
Ái Nhĩ Bá Lạp khí tức nồng đậm mùi lưu huỳnh, ngưng trọng nói.
Hạ Nhất Minh ngẩng cao đầu, cao giọng nói:
- Không sai. Kim long vương là do ta giết. Thân thể, Long phách, Long châu của nó đương nhiên rơi vào tay ta.
Khi Long vương Đức Lai Đặc chiến đấu cùng bảo trư, nếu Hạ Nhất Minh không nhúng tay, khẳng định khi kích phát hết tiềm lực, nó sẽ bạo thể.
Nhưng sau khi Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện ra tay công kích, đã triệt tiêu toàn bộ sinh cơ trong cơ thể Đức Lai Đặc. Bởi thế ngay cả cơ hội bạo thể nó cũng không có.Dưới tình huống này, Hạ Nhất Minh đương nhiên không bỏ qua những vật trân quý như Long châu nội đan hay Long phách. Ái Nhĩ Bá Lạp đôi mắt tràn ngập nộ hỏa, nói:
- Giao ra Long châu nội đan cùng Long hồn.
Âm thanh phẫn nộ vang vọng khắp thiên địa.
Vẻ tươi cười trên mặt Hạ Nhất Minh thu liễm, hắn cao giọng nói:
- Ái Nhĩ Bá Lạp. Hạ mỗ cùng ngươi kẻ sống người chết, không ngờ bảy vị Thần đạo cường giả các ngươi liên thủ muốn đoạt tính mạng Hạ mỗ. Lúc này con tạo xoay vần, đã rơi vào tay Hạ mỗ còn muốn ta dễ dàng buông tha?
Thân thể cao lớn của Ái Nhĩ Bá Lạp khẽ run lên. Bảy vị Thần đạo cường giả liên thủ nhưng kết quả cuối cùng bi thảm như vậy quả thật khiến Hồng long cảm thấy vô cùng khó hiểu.
Trên thân thể nó xuất hiện dao động kỳ dị, mặc dù nó biết có hai vị Ngụy thần cảnh cường giả hỗ trợ nhưng chưa chắc đã thắng được đám người Hạ Nhất Minh. Càng không có khả năng dẫn dụ Lôi điện, lưu lại Hạ Nhất Minh. Chỉ là lúc này Long châu nội đan cùng Long phách Đức Lai Đặc đều rơi vào tay đối phương, bất luận thế nào nó cũng không còn lựa chọn.
Đôi cánh mở lớn, thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp bay lên cao hơn. Nó thậm chí tận lực che chắn ánh sáng mặt trời, khiến Hạ Nhất Minh bị bóng của nó bao phủ. Quả nhiên Hạ Nhất Minh cả giận hừ một tiếng, đối với sự khiêu kích của Ái Nhĩ Bá Lạp vô cùng bất mãn. Hắn vung tay nhất thời Ngũ sắc quang mang lóe sáng.
Khoảng cách giữa hắn cùng Ái Nhĩ Bá Lạp khá xa, Khai Sơn Tam Thập Lục Thức mặc dù cườngđại nhưng không cách nào phát huy toàn bộ uy lực, bởi thế sử dụng Ngũ Hành Hoàn là lựa chọn tốt nhất.
Ngũ Hành Hoàn bắt đầu xoay tròn, khỏa châu trên sừng Lôi điện cũng đồng dạng xoay tròn. Phích Lịch Thiên, siêu cấp Thần khí lúc này cũng đã xuất hiện.
Hai kiện Thần khí cộng minh, giữa không trung xuất hiện mảnh quang mang cực lớn. Hơn nữa âm thanh như sấm động vang khắp không gian.
Khí tức quanh thân thể Hạ Nhất Minh đề thăng nhanh chóng, bất luận ai cũng có thể nhìn ra, một kích phối hợp giữa hắn cùng Lôi điện nắm giữ uy lực cường đại lạ thường.
Trên cao, ánh mắt Ái Nhĩ Bá Lạp ngưng trọng. Nó bay lên cao khiêu khích mặc dù hết sức nguy hiêm nhưng chỉ có thể tận lực hành động.
Tuy nói Tát Ma Đức cũng chết bởi tay Hạ Nhất Minh nhưng sau khi tiếp nhận truyền thừa, nó biết Tát Ma Đức chết bởi xem thường Hạ Nhất Minh. Bởi một thoáng khinh thường, Tát Ma Đức đã bị tên nhân loại giảo hoạt kia đã vận dụng không gian cấm chế chém chết.
Bởi thế Ái Nhĩ Bá Lạp vô cùng tự tin. Chỉ cần không tới gần Hạ Nhất Minh, nhất định sẽ có thể thuấn di, nhất định bảo toàn tính mạng. Lực lượng phía sau súc tích cuối cùng trở lên mênh mông bất tận.
Ánh mắt Ái Nhĩ Bá Lạp vô cùng ngưng trọng, nó đã chuẩn bị tốt, chỉ đợi Hạ Nhất Minh công kích sẽ lập tức thuấn di. Hơn nữa Lý Áo Ba Đặc tin tưởng, khi Hạ Nhất Minh công kích sẽ xuất hiện sơ hở. Khi đó hai vị Ngụy thần cảnh cường giả có thể tùy thời ra tay. Nguồn: http://truyenfull.vn
Dù không thể đánh chết Hạ Nhất Minh tại chỗ nhưng khẳng định sẽ khiến hắn trọng thương. Nếu may mắn đả thương Long mã, như vậy ba người bọn họ liên thủ, có thể sẽ có thu hoạch. Lúc này cho dù Hạ Nhất Minh bạo thể bọn họ cũng sẽ không bỏ qua. Không khí chậm rãi ngưng trọng, Thần đạo cường giả hai bên yên lặng chuẩn bị, khí thế mơ hồ đạt tới đỉnh phong.
Bất luận kẻ nào cũng có thể cảm nhận, Hạ Nhất Minh đã không thể tiếp tục tụ khí. Một kích kinh thiên động địa đã chính thức phát ra.
Đôi cánh Ái Nhĩ Bá Lạp khẽ run rẩy, thân thể cùng thần kinh nó vô cùng khẩn trương.
Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu, theo sau quát nhẹ.
Mặc dù âm thanh này không lớn nhưng lúc này vang lên như sấm động cửu thhieenen.
Giữa không trung Ngũ sắc quang mang cùng tử kim lôi điện lập tức dung hòa tạo thành quang cầu bắn đi.

Chương 1217: Ba đối ba

Đôi cánh Ái Nhĩ Bá Lạp phiến động, trên thân thể nó lập tức xuất hiện lực lượng dao động kỳ lạ.
Khi Hạ Nhất Minh ra tay, nó đã chuẩn bị rất tốt cho việc thuấn di. Nó vô cùng tự tin, chỉ cần tập trung tinh thần nhất định sẽ tránh thoát công kích của Hạ Nhất Minh. Nhưng ngay lập tức động tác của Ái Nhĩ Bá Lạp đã ngưng lại.
Bởi nó rốt cuộc cũng thấy, Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện không công kích nó mà phát lực theo một hướng không người.
Nếu bình thường chứng kiến đám người Hạ Nhất Minh có hành động này, Ái Nhĩ Bá Lạp khẳng định vui mừng khôn xiết, bất quá lúc này nó vô cùng sợ hãi. Trong nháy mắt một cỗ hàn ý như bao phủ thân thể Hồng Long. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Bởi trong đầu nó lúc này xuất hiện suy nghĩ, chẳng lẽ Hạ Nhất Minh đã phát hiện hành tung hai người Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc.
Chỉ là hai vị Ngụy thần cảnh cường giả nhân loại sử dụng Thần đạo bảo khí vạn năm trước, năng lực ẩn nặc của họ đã đạt tới thiên hạ vô song, cho dù Long tộc cũng không thể phát hiện, càng không nói tới nhân loại bình thường.
Còn chưa chờ Hồng Long suy nghĩ vấn đề này, từ hư không đã vang lên hai đạo âm thanh sợ hãi. Theo sau phía trái cùng phía sau Hạ Nhất Minh chừng trăm trượng xuất hiện hai đạo quang mang khác biệt.
Quang minh lực lượng cùng Hắc ám lực lượng theo đó xuất hiện. Chỉ là hai người kia rõ ràng không nghĩ Hạ Nhất Minh công kích họ, bởi thế vội vàng chống đỡ khiến sức phòng ngự chưa được phân nửa.
Kỳ thực vừa rồi bọn họ cũng ngưng tụ lực lượng chờ đợi cơ hội nhưng bởi lo ngại Hạ Nhất Minh phát hiện nên nhiều nhất chỉ tập trung năm thành lực lượng. Lực lượng này đối với Hư thần cảnh cường giả đã là rất lớn, chỉ là đối mặt với Thần khí Phích Lịch Thiên lực lượng này này đã không còn tác dụng.
Hơn nữa càng đáng buồn hơn, khi công kích của Hạ Nhất Minh tới trước mặt bọn họ mới phát hiện ra điểm không đúng, khi đó muốn dứt bỏ đồng bạn bỏ chạy cũng đã quá muộn.
Bởi vậy hai vị Ngụy thần cảnh cường giả không hẹn đồng thời lựa chọn phóng xuất phân nửa lực lượng ngạnh kháng với Lôi điện cùng Hạ Nhất Minh.
Mặc dù Hạ Nhất Minh vừa tiến giai Ngụy thần cảnh, Lôi điện thậm chí chưa tiến giai Ngụy thần cảnh, mặc dù Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc đều là Ngụy thần cảnh cường giả. Nhưng hoàn cảnh lúc này hoàn toàn khác biệt.
Lực lượng cường đại truyền tới khiến hai vị Ngụy thần cảnh cường giả Tây phương vừa tiếp xúc đã lập tức bay ngược ra sau.
Thời khắc đó bọn họ cảm giác cực độ nguy hiểm, tuy kịp lui lại mười trượng nhưng khóe miệng cả hai mơ hồ xuất hiện dòng máu tươi.
Khi không đề phòng trúng một kích lôi đình này, cho dù Ngụy thần cảnh cường giả cũng không tránh khỏi thụ thương.
Bất quá hết thảy những điều này chỉ là bắt đầu, bọn họ vừa ổn định thân thể lập tức cảm thấy trước mắt hoa lên.
Hạ Nhất Minh không có ý định buông tha, Lôi điện đồng dạng đã có chuẩn bị. Tốc độ cả hai thậm chí nhanh hơn, chưa chờ Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc ổn định đã ập tới.
Ngũ sắc quang mang trong tay Hạ Nhất Minh sớm ngưng tụ, đây là Ngũ hành luân hồi chi hoa cường đại nhất phương Đông.Mặc dù lúc này hắn chưa nắm giữ Ngũ hành Đại lĩnh vực nhưng khi năm đóa hoa hữu hình xoay tròn, uy lực đồng dạng không thể tưởng tượng.
Đồng thời chiếc sừng trên đỉnh đầu bạch mã đã tiếp xúc cùng Phích Lịch Thiên, quang mang tử kim càng phóng thích mạnh mẽ bao phủ hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc, ngay cả khí tức dao động cũng chưa kịp bình ổn, bất đắc dĩ lần nữa phóng xuất thần binh tiếp thiên địa chi uy ập tới.
Thần đạo cường giả giao chiến, rất ít người có thể vây khốn đối phương. Bởi hai bên tùy ý vận dụng thiên địa chi uy nên cơ hồ không thể xuất hiện tình huống đó.
Trừ khi Ngũ đại Thân đạo lúc trước vây khốn Hạ Nhất Minh, nếu không người có thể làm được chuyện tương tự đếm trên đầu ngón tay. Chỉ là lúc này Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện làm được chuyện đó.
Dưới sức ép của Ngũ hành đại luân hồi cùng Phích Lịch Thiên, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây mặc dù nhiều lần phóng thích thiên địa chi uy nhưng đều bị hóa giải.
Hai vị Ngụy thần cảnh cường giả muốn đột phá Ngũ hành luân hồi chi hoa cùng lưới điện phong tỏa nhưng hai lực lượng này kết hợp vô cùng bền vững.
Bất luận bọn họ đột kích từ đâu nhưng cuối cùng đều bị đối phương cản lại.
Dưới sự liên thủ của Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện, không ngờ hai vị lão cường giả bị bó buộc chân tay. Chuyện này nếu truyền ra ngoài, tuyệt đối oanh động cực lớn.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc trong lòng vô cùng hối hận, nếu biết Hạ Nhất Minh có thể nhìn thấu Ẩn nặc thuật, bọn họ đã không làm ra chuyện này.
Lúc này bọn họ chẳng những áp chế thương tổn, đồng thời phải chịu công kích liên miên từ Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện, tâm trạng phẫn nộ đó thật khó có thể hình dung. Cũng bởi vậy lúc này hai người Hạ Nhất Minh đã hoàn toàn chiếm thượng phong.Bất quá Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc đều thân kinh bách chiến, ý niệm vững chắc như bàn thạch, mặc dù tình huống xấu nhưng hành động không chút hỗn loạn, Lục giác tinh mang huy vũ lan tỏa Quang minh cùng hắc ám lực lương. Hai lực lượng này mơ hồ cộng minh, hơn nữa phối hợp khá ăn ý.
Hai người bọn họ bị nhốt năm trăm năm tại Tử vong chi địa, Quang Ám hợp bích đã vô cùng nhuẫn nhuyễn, không phải hai người Phất Lan Khắc Lâm lúc trước có thể so sánh.
Hơn nữa Thần đạo bảo khí trong tay bọn họ trời sinh một cặp, khi Quang minh cùng Hắc ám lực lượng kết hợp, càng có được ưu thế lớn. Bởi thế mặc dù Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện chiếm thượng phong nhưng không cách nào kéo dài. Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp trợn mắt nhìn cảnh này.
Từ lúc Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đột nhiên ra tay tới khi vây khốn hai vị Ngụy thần cảnh cường giả diễn ra rất nhanh. Lúc này dư âm một kích lôi đình của Hạ Nhất Minh thậm chí chưa tiêu tán. Bởi vậy có thể thấy được tốc độ giao chiến nhanh tới khủng bố. Rất nhanh Ái Nhĩ Bá Lạp cũng có phản ứng.
Nó rống giận liễu một tiếng, huy vũ cánh, vọt xuống phía Hạ Nhất Minh cùng bạch mã lôi điện. Mặc dù nó biết, giờ phút này nếu đánh lén thất bại, biện pháp tốt nhất chính là xoay người bỏ chạy. Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc đều có được thủ đoạn thần bí khó lường. Cho dù Hạ Nhất Minh toàn lực công kích bọn họ cũng có thể chạy thoát. Nhưng nó vẫn lựa chọn chiến đấu.
Bởi nó biết, Long tộc đã không còn đường lui. Nếu chỉ dựa vào Tây phương Long tộc, vĩnh viễn không có khả năng báo thù thành công.
Nếu như lúc này không mượn lực lượng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả Tây phương, ngày sau Long tộc chỉ có thể sống ẩn nhẫn tại Long cốc, trước khi Hạ Nhất Minh vẫn lạc, bọn họ đừng mong xuất hiện trên thế giới.
Vì Long tộc, vì báo thù cho Tát Ma Đức cùng Long vương Đức Lai Đặc, Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp không chút do dự lựa chọn hành động. Dù lựa chọn này có thể mất đi tính mạng nó cũng nguyện ý thử. Nhưng thân thể nó đột nhiên ngừng lại, bởi trước mắt nó lúc này xuất hiện thân ảnh nhỏ màu trắng.
Khi thấy được tiểu tử này, ánh mắt Ái Nhĩ Bá Lạp trở lên vô cùng ngưng trọng. Bởi nó biết rõ ràng, tiểu tử kia có bao nhiêu cường đại?
Ngay cả khi Long vương Đức Lai Đặc bệ hạ kích phát tiềm lực cũng không thể chiếm tiện nghi của đầu heo kia. Bảo trư nhếch miệng cười đôn hậu.
Chỉ là thấy được vẻ tươi cười này, Ái Nhĩ Bá Lạp cảm giác vô cùng sợ hãi.
Tên nhỏ bé kia lại giả heo ăn thịt rồng.
Tiểu tử kia rõ ràng cảm nhận được địch ý từ thân thể đối phương, nó bất mãn cau mày, tựa hồ vì đối phương không cảm tình với bộ dạng đáng yêu của mình mà ảo não.
Theo sau nó trợn tròn mắt, sát khí bộc phát mãnh liệt, thân thể chậm rãi bành trướng...
Một thân ảnh khổng lồ xuất hiện trên không trung, sau khi biến thân sự can đảm của bảo trư cũng lớn hơn. Nó dùng ánh mắt coi thường nhìn đầu Tây phương Thần long, sóng công kích từ miệng lập tức bạo phát.

Chương 1218: Công kích linh hồn

Thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp giữa hư không xuất hiện từng đợt dao động kỳ dị, ngay khi bảo trư hống vang, nó đã lập tức biến mất.
Long ngâm là năng lực chung của Long tộc không phân biệt Đông Tây. Chỉ cần sinh ra có miệng, hơn nữa không tử vong, tuyệt đối có thể phát ra tiếng Long ngâm.
Chỉ là tiếng Long ngâm cũng chia làm nhiều cấp bậc, bảo trư cùng Long vương Đức Lai Đặc vận dụng công pháp này đã có thể coi như tuyệt kỹ. Đây là cấp bậc chỉ vương giả Long tộc mới có thể đạt tới.
Công kích sóng âm chỉ Long vương Đức Lai Đặc phương Tây cùng bảo trư một đời Thánh Long vương Đồ đằng mới có thể nắm giữ. Trước công kích đặc biệt này, cho dù Ái Nhĩ Bá Lạp đạt được truyền thừa từ Tát Ma Đức cũng không dám chậm trễ. Nó lập tức thuấn di, nhanh chóng biến mất trước mặt bảo trư.
Bảo trư thoáng giật mình, theo sau mở lớn miệng hướng sang phía khác.
Trong nháy mắt sóng công kích được nó phát ra, càng quỷ dị hơn nơi nó công kích thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp đột ngột xuất hiện.
Hồng long mới vừa hiện ra từ hư không, thậm chí chưa ổn định thân hình đã chịu vô số âm thanh đinh tai nhức óc ập tới.
Lân giáp trên thân thể nó như chịu vô số cương châm bắn lên, ngay cả với sức phòng ngự của Long tộc cũng không khỏi cảm thấy đau nhức.
Bất quá hết thảy chỉ mới bắt đầu, luồng âm thanh như ẩn giấu ma lực mênh mông, xuyên qua tai công kích tới não bộ khiến Ái Nhĩ Bá Lạp toàn thân run rẩy.
Quanh thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp xuất hiện dao động quỷ dị giống như đáy nước bị khuấy động, không ngờ lực lượng sóng âm cường đại khiến ngay cả không gian cũng chịu ảnh hưởng.
Ái Nhĩ Bá Lạp trong lòng hoảng hốt, nó nghĩ không ra. Tại sao bản thân toàn lực thuấn di đã thoát khỏi công kích sóng âm của đối phương, nhưng sóng âm kia như nắm giữ công năng truy tung, có thể chấn nó cơ hồ bất tỉnh?
Cố gắng tỉnh táo, Ái Nhĩ Bá Lạp liều mạng hống lên một tiếng. Dù sao nó cũng là một đời cường giả Long tộc, cho dù trong hoàn cảnh nguy hiểm cũng không để mất đấu chí. Thân thể cực lớn ngay lập tức lui ngược ra sau.
Sau khi trực tiếp chịu khổ từ sóng âm công kích ngay cả năng lực thuấn di của Ái Nhĩ Bá Lạp cũng bị ảnh hưởng, thậm chí mất đi hiệu quả. Sự cảnh cáo này khiến Ái Nhĩ Bá Lạp không thi triển Không gian lĩnh vực mà dùng tốc độ nhanh chóng rời khỏi phạm vi công kích.
Tới lúc này nó mới nhìn bảo trư kèm theo vài phần sợ hãi.
Thần thú nắm giữ Biến thân thuật quả nhiên cường đại, nhất thời sự tự tin của Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp đã chịu đả kích nghiêm trọng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Bảo trư đắc ý lay động thân thể, tiếp tục vọt tới. Trong đôi mắt nó, đầu Tây phương Thần long ghê tởm kia chính là kẻ địch, chỉ đánh tàn phế đối phương mới khiến nó cảm thấy thỏa mãn. Ái Nhĩ Bá Lạp hít một hơi thật sâu, đôi mắt ánh lên vẻ mờ mịt.
Đối mặt với bảo trư thân thể so với nó còn to lớn hơn, động tác cũng linh hoạt hơn Ái Nhĩ Bá Lạp không biết phải làm gì. Hồng long cảm thấy vô cùng khổ não, bất quá hai người Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc cũng đồng dạng.
Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện phối hợp vô cùng ăn ý, Ngũ hành đại luân hồi cùng tử kim điện mang giao nhau khiến cả không gian tràn ngập lực lượng cường đại.
Lực lượng liên hoàn công kích hai vị Ngụy thần cảnh cường giả giống như nước Trường Giang, liên miên không ngớt.
Hai người Lý Áo Ba Đặc trong lòng kêu khổ không thôi. Mặc dù bọn họ đều là Thần đạo cường giả nhưng dưới công kích không ngớt cũng chỉ có thể chịu đựng, thậm chí tâm tư chữa thương cũng không có.Trong quá trình chiến đấu, bọn họ mơ hồ cảm thấy nội thương mỗi lúc một nặng hơn.
Đối với Thần đạo cường giả mà nói, bị thương nhẹ muốn chữa trị là chuyện đơn giản.
Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đột nhiên công kích mặc dù khiến hai người Lý Áo Ba Đặc bị thương nhưng chút thương tổn này không đáng kể, chỉ cần nghỉ ngơi chốc lát, thiên địa chân khí quán thể sẽ khỏi hẳn. Đáng tiếc là Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện áp chế khiến hai người căn bản không có thời gian chữa thương, bởi thế thời gian trôi qua càng lâu, càng bất lợi với những thương tổn này. Thậm chí bọn họ cảm thấy, vết thương nhỏ sắp trở thành vết thương lớn.
Nếu thật sự không thể khống chế, ngay cả Thần đạo cường giả cũng đừng mong chịu đựng thương thế như vậy.
Cũng chính vì không để ý tới vết thương nhỏ nên hiện tại đây có thể chính là nguy cơ dẫn đến thất bại. Hai vị Ngụy thần cảnh cường giả liếc mắt nhìn nhau, đồng thời cảm nhận được ý tứ đối phương. Lúc này bọn họ tựa hồ không còn lựa chọn. Hai người đồng thời lui lại trong hư không, Lục giác tinh mang đột nhiên hung hăng va chạm.
Một âm thanh trực tiếp chấn động lòng người vang lên.
Lúc này cho dù là Hạ Nhất Minh, Lôi điện hay bảo trư đang truy đuổi Hồng long xa xa cũng thất thần trong giây lát.
Đây cũng không phải âm thanh bình thường mà chính là công hiệu đặc biệt khi Quang Ám lục giác tinh mang dung hợp.
Nó chính là sóng âm công kích linh hồn, có thể trực tiếp công kích lực lượng linh hồn. Trong hư không hết thảy tựa hồ biến mất.
Lực lượng Ngũ hành luân hồi cùng Phích Lịch Thiên thoáng ngưng lại một chút.
Bất quá chỉ một chút này, khi tất cả phục hồi thần trí, hậu quả đã không thể tưởng tượng.Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đồng thời cảm nhận, bọn họ không cách nào điều khiển lực lượng trong không gian.
Theo sau vô số âm thanh bạo liệt vang vọng, Ngũ hành luân hồi chi hoa không được điều khiển lập tức tàn phá điện võng. Đôi mắt ngưng lại, bởi tâm ý thương thông Lôi điện không chút do dự phóng đi.
Điện võng do bọn họ tạo ra, mặc dù mất kiểm soát nhưng thoát đi không khó.
Tốc độ Lôi điện đề thăng cực hạn, chỉ thoáng chốc đã xuất hiện ngoài trăm trượng.
Lúc này lực lượng cường đại kia mới hoàn toàn bạo liệt.
Vô hạn quang mang lóe sáng trên không trung khiến nơi đó trở thành tử địa chân chính.
Chỉ là ngay tại đó đột nhiên xuất hiện ánh sáng Quang Ám Đại lĩnh vực.
Khi lực lượng bạo liệt tiếp xúc cùng lĩnh vực, chúng giống như bị hắc động hấp thu không còn tồn tại một chút. Quang mang sáng ngời kết hợp cùng hắc ám xuất hiện sự quỷ dị hấp dẫn lòng người.
Bảo trư cùng Ái Nhĩ Bá Lạp đồng thời ngừng giao chiến, chúng nó nhanh chóng chia nhau chạy đi.
Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đứng xa, ánh mắt họ quan sát khu vực tràn ngập lực lượng Quang Ám hợp bích. Sau hồi lâu lực lượng bạo liệt cũng tiêu tán hoàn toàn.
Khi hết thảy trở lại bình thường, mảnh không gian kỳ dị bao phủ bởi Quang Ám hợp bích mới lộ ra.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc sóng vai đứng, Quang Ám lục giác tinh mang trong tay họ lóe lên ánh sáng khác nhau.
Chỉ là hai lực lượng giờ phút này dung hợp hoàn mỹ, hình thành thế giới độc lập so với bên ngoài. Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ động, cũng như quá khiếp sợ khi thấy cảnh tượng thần kỳ. Một đạo linh quang lóe lên trong đầu hắn.
Mặc dù hắn rất muốn nắm giữ linh cảm đó nhưng bi ai là linh quang lóe lên rồi chợt tắt, trong nháy mắt đã biến mất.
Trong lòng Hạ Nhất Minh xuất hiện cảm giác vô cùng tiếc nuối, hắn mơ hồ cảm nhận, linh quang kia rất quan trọng, có lẽ là cơ hội để hắn đạt tới cảnh giới cao hơn.
Nếu hắn có thể nắm giữ nó, khả năng tìm được đại đạo là chuyện đương nhiên. Bất quá chuyện này chỉ có thể gặp không thể cầu, có lẽ cả đời này hắn cũng chỉ có một cơ hội.
Cảm nhận suy tư trong lòng Hạ Nhất Minh, biểu hiện của Lôi điện cùng bảo trư có chút vội vàng. Khí tức cả hai mơ hồ đề thăng, ánh mắt lóe lên quang mang hung mãnh. Cảm giác tử vong không yếu đi mà ngược lại càng thêm rõ ràng.

Chương 1219: Quang Ám Đại lĩnh vực

Trong hư không, Quang Ám lực lượng sau khi chống đỡ lực lượng bạo phát cũng dần tiêu tán.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc mặc dù đồng tâm hiệp lực trong giây lát, phóng xuất Quang Ám Đại lĩnh vực nhưng chỉ có thể thoát khốn cảnh trong thời gian ngắn.
Khi hoàn thành hết thảy, cả hai đồng thời triệt thoái lực lượng, khiến Quang Ám hợp bích biến mất.
Hạ Nhất Minh khẽ cau mày. Mặc dù hắn biết khi đối phương liên thủ, lực lượng phóng xuất càng mạnh hơn nhưng trong thâm tâm hắn không muốn bọn họ tách ra.
Bởi hắn muốn thử nghiệm một chút, hai lực lượng này sau khi phát huy tới tận cùng có xuất hiện công kích linh hồn hay không? Sau khi đón nhận công kích, có lẽ hắn sẽ cảm ngộ điều gì đó.
- Hai vị quả không hổ danh Thần đạo cường đại nhất Tây phương.
Miệng Hạ Nhất Minh xuất hiện nụ cười, nói:
- Hạ mỗ bất tài. Muốn lĩnh giáo Quang Ám hợp bích mong hai vị không ngại.
Hít một hơi thật sâu, khí tức khổng lồ chậm rãi khuếch tán, tam hệ Lĩnh vực đồng thời xuất hiện trên thân thể hắn.
Đây không phải Lĩnh vực thần khí mà chính là Lĩnh vực thuộc về Ngụy thần cảnh cường giả. Khi lực lượng này xuất hiện, ánh mắt hai vị lão Thần đạo cường giả rốt cuộc cũng thay đổi.
Tới lúc này hai người mới biết, một chiêu kia tại Băng cung quả thật là thực lực của Hạ Nhất Minh.
Sắc mặt bọn họ trở lên khó coi hơn rất nhiều. Hạ Nhất Minh vừa tiến giai Ngụy thần cảnh đã nắm giữ thực lực không kém, thậm chí cường đại hơn họ một bậc. Chuyện này nếu không tận mắt chứng kiến, bất luận là ai cũng không thể tin.
Nhất thời bốn ánh mắt gắt gao quan sát Hạ Nhất Minh, lúc này trong lòng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả không khỏi xuất hiện cảm giác bất đắc dĩ.
Mặc dù bọn họ nắm giữ lực lượng lĩnh vực vô cùng cường đại nhưng muốn chiến thắng tam hệ Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh cơ hồ không thể.
Trao đổi ánh mắt lẫn nhau, từ trong mờ mịt hai người thấy được ý tứ đối phương. Liên thủ, hơn nữa toàn tâm toàn ý liên thủ. Có lẽ chỉ liên thủ mới có thể chiến thắng kẻ tiến giai như có thần trợ giúp này.
Đột nhiên hai vị lão Ngụy thần cảnh xuất hiện suy nghĩ, nếu không thể đánh chết Hạ Nhất Minh tại đây, cả đời này bọn họ không còn cơ hội. Bởi lần tiếp theo gặp lại, chỉ e bọn họ đã không còn là đối thủ của hắn.
Không khí chậm rãi khẩn trương, đôi mắt Ái Nhĩ Bá Lạp lóe lên hung quang. Mặc dù nó không rõ suy nghĩ trong đầu hai vị Ngụy thần cảnh cường giả nhưng nó biết cả hai đã quyết tâm tử chiến.
Giao chiến với địch nhân đáng sợ như Hạ Nhất Minh, nếu không mang tâm lý liều mình, cơ bản không có hi vọng thắng lợi. Hai nhân loại này đã là hi vọng cuối cùng của Hồng long, nó không thể lại thất bại. Quang minh, Hắc ám hai cỗ lực lượng cường đại nhất phương Tây chậm rãi khuếch tán.
Hai cỗ lực lượng này cũng không đơn độc nghênh chiến mà dần dung hợp, hơn nữa hình thành Quang Ám Đại lĩnh vực thần kỳ.
Lúc trước hai vị Ngụy thần cảnh cường giả chỉ miễn cưỡng phối hợp bởi bị Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện chèn ép.
Nhưng lúc này hoàn toàn khác, hai người bọn họ lấy tâm trạng chân thành, giao hòa Quang Ám lực lượng. Bọn họ chủ động phối hợp đương nhiên uy lực phóng thích càng cường đại hơn.Dưới áp lực, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả rốt cuộc cũng bỏ qua mặt mũi cùng tôn nghiêm. Hai mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ phát sáng, sau khi cảm nhận Quang Ám hợp bích, hắn không kinh sợ ngược lại rất vui mừng. Lúc này ý định đánh chết đối phương báo thù đã không còn trong đầu hắn.
Ý nghĩ duy nhất của Hạ Nhất Minh chính là giao chiến cùng lực lượng Quang Ám hợp bích, qua đó tìm kiếm thứ bản thân mong muốn. Nếu có thể nắm giữ hết thảy, hắn sẽ có cơ hội đặt chân tới Chân thần cảnh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Khi hắn đặt chân tới Chân thần cảnh, Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc không khác kiến hôi, tùy thời bị hắn giẫm đạp. Đồng dạng sâu thẳm trong lòng Hạ Nhất Minh cũng tồn tại khát vọng đạt tới Chân thần cảnh, từ đó về sau vĩnh viễn đứng trên đỉnh cao võ đạo.
Cảm nhận rõ sự hưng phấn đột ngột từ Hạ Nhất Minh, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây mặc dù sắc mặt không đổi nhưng trong lòng đại biến.
Dựa theo hiểu biết của họ về Hạ Nhất Minh, hắn tựa hồ không phải loại người thích giao đấu, hơn nữa càng không thể cùng lúc khiêu chiến Quang Ám hợp bích. Biểu hiện này nhìn từ góc độ nào cũng cảm thấy không thể giải thích.
Chỉ là tình huống này không cho phép bọn họ nghi hoặc, cũng không còn lựa chọn khác ngoài sử dụng Quang Ám hợp nhất chém chết Hạ Nhất Minh tại chỗ.
Chậm rãi Quang Ám hợp bích lan tỏa khắp không gian, chúng như đám ốc sên cẩn trọng di chuyển.
Rốt cuộc không biết từ đâu, hay cả hai bên đồng thời tác động, Quang Ám Đại lĩnh vực cùng tam hệ Lĩnh vực hung hăng va chạm.
Trong nháy mắt bầu trời xuất hiện vô số cuồng phong, cơ hồ mỗi tấc không gian đều bị khí lưu xé thành mảnh nhỏ.
Đương nhiên uy lực va chạm mặc dù cường đại nhưng khoảng cách tới đánh nát hư không còn khá xa.
Lúc trước các vị Thần đạo trong thiên hạ liên thủ mới có thể một chiêu phá vỡ không gian.Hạ Nhất Minh cùng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả Tây phương tuyệt đối không làm được chuyện này.
Bất quá dao động trước mắt cũng đủ cảm thấy điên cuồng.
Vô số lốc xoáy không ngừng sinh ra, hơn nữa liên tiếp bạo liệt tạo ra áp lực. Hạ Nhất Minh, Lôi điện cùng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả Tây phương kiệt lực trụ vững trong không gian.
Chỉ cần Lĩnh vực tiếp xúc cũng khiến thiên địa biến hóa điên cuồng, nếu để hai bên phóng xuất toàn bộ lực lượng biến hóa sẽ đạt tới độ nào?
Đôi mắt Thần long Ái Nhĩ Bá Lạp tràn ngập vẻ mờ mịt.
Thần long nhất tộc có lẽ sẽ bị nhân loại áp chế trong thời gian dài.
Đợi hai ngàn năm sau khi Hạ Nhất Minh vẫn lạc mới là thời cơ tốt để Tây phương Long tộc quật khởi.
Âm thanh ầm ù tiếp tục vang lên trong hư không.
Quang Ám Đại lĩnh vực quả nhiên không tầm thường, mặc dù tam hệ Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh cũng cường đại nhưng so ra thua kém rất nhiều.
Khi chân chính đối mặt, tam hệ Lĩnh vực không ngừng thu hẹp. Mắt thấy Lĩnh vực thu nhỏ, vẻ mặt Hạ Nhất Minh ngưng trọng dị thường, hắn trầm giọng nói:
- Lôi điện. Trợ giúp ta.
Lôi điện sớm đã chờ đợi, sau khi nghe được câu nói kia, quang mang trên sừng bạo phát.
Thần khí Phích Lịch Thiên lúc này lơ lửng trên đầu bạch mã, lực lượng lôi điện vô cùng vô tận tiến vào khu vực Quang Ám lĩnh vực cùng tam hệ Lĩnh vực dây dưa.
Chỉ trong giây lát lực lượng lôi điện hoàn toàn bạo liệt khiến âm thanh ầm ù lần nữa vang khắp thiên địa.
Khi được lực lượng lôi điện trợ giúp, tam hệ Lĩnh vực rốt cuộc đã giành lại thế cân bằng. Tam hệ Lĩnh vực cùng tử điện trong Phích Lịch Thiên hình thành một lĩnh vực mới. Lĩnh vực này không ngờ ngang ngửa với Quang Ám Đại lĩnh vực.Cảm nhận biến hóa khó tin, mặc dù đều là Thần đạo cường giả nhưng bảo trư cùng Ái Nhĩ Bá Lạp đều cảm thấy nhỏ bé hơn rất nhiều. Nhất thời Hồng long xuất hiện cảm giác tâm tàn ý lạnh mà bảo trư đôi mắt lóe lên vài phần tự tin.
Nó quay đầu, nhe bộ răng trợn mắt vẻ hung ác, theo sau thân thể to lớn bắn về phía Ái Nhĩ Bá Lạp.
Ái Nhĩ Bá Lạp trong lòng kêu khổ không thôi, mặc dù nó không muốn dây dưa cùng bảo trư cũng bất luận thế nào cũng không có khả năng đợi chết.
Thân thể hai đầu Thần thú trong nháy mắt va chạm, chỉ là rõ ràng tinh thần chúng tập trung vào trận chiến kia. Chúng biết, đó mới là trận chiến sinh tử.

Chương 1220: Thần uy

Trên không trung mảnh quang mang sáng chói tràn ngập dao động thiên địa.
Toàn bộ tinh thần Hạ Nhất Minh tập trung, cẩn trọng quan sát từng biến hóa trong Quang Ám lĩnh vực. Nguồn: http://truyenfull.vn
Nếu những người khác muốn học trộm tuyệt kỹ từ Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc, khẳng định là mơ hão. Bất quá Hạ Nhất Minh khác biệt, hắn tự thân nắm giữ Quang Ám hợp bích, thậm chí trước khi tiến giai Thần đạo đã dung hòa hai lực lượng này.
Bởi thế đối với lực lượng cường đại nhất Tây phương, Hạ Nhất Minh có cảm ngộ rất khác.
Hai bên bảo trì khoảng cách không dễ dàng ra tay bởi bọn họ biết, địch nhân trước mặt chính là tử địch chỉ cần sơ sảy sẽ mang tính mạng cùng danh vọng bù vào. Nếu không nắm chắc, bất luận kẻ nào cũng không dám khinh thường vọng động.
Luồng lôi điện tử kim trong tam hệ Lĩnh vực không ngừng đối chọi cùng Quang Ám Đại lĩnh vực, chỉ là lực lượng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả ngưng tụ quả nhiên uy lực khó lường.
Cho dù là lôi điện lực lượng cường đại cũng không cách nào đột phá Quang Ám hợp bích. Trong phạm vi Lĩnh vực chỉ Quang minh cùng Hắc ám lực lượng mới có thể tồn tại. Chúng như hình thành thế giới độc lập so với bên ngoài.
Hạ Nhất Minh cũng không biết vì sao bản thân xuất hiện cảm giác cổ quái như vậy nhưng Lĩnh vực kia quả thật không phù hợp với thế giới bên ngoài.
Tất cả lực lượng từ bên ngoài khi tiến vào thế giới đó lập tức chịu Quang minh lực lượng tinh lọc cùng Hắc ám lực lượng ăn mòn. Chậm rãi Hạ Nhất Minh cảm thấy trong lòng mơ hồ thất vọng.
Tây phương cường giả ngưng tụ Quang Ám lĩnh vực mặc dù uy lực cường đại nhưng so với tưởng tượng của hắn kém hơn rất nhiều.
Hắn vừa mở miệng yêu cầu, hơn nữa bộc lộ thực lực không chút giấu giếm muốn tiếp tục giao chiến với Quang Ám Đại lĩnh vực.
Hắn mốn xem tuyệt học Tây phương ngang hàng Ngũ Hành Đại lĩnh vực cất giấu bí mật gì? Thủ đoạn công kích linh hồn chấn nhiếp tất cả hình thành ra sao?
Chỉ là hai bên giằng co hồi lâu nhưng hắn càng lúc càng thất vọng vì hai vị Ngụy thần cảnh cơ hồ không có ý tứ công kích linh hồn.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm mắng không thôi. Nếu từ đầu tới cuối bọn họ không sử dụng công kích đó, dụng tâm của hắn để hai người liên thủ chẳng phải thi ân? Cảm giác dùng đá đập bể chân mình này tuyệt đối không có gì tốt.
Hừ lạnh một tiếng, đôi mắt Hạ Nhất Minh lóe lên quang mang hung mãnh như thực thể.
Xem ra bản thân hắn chưa tạo đủ áp lực nên hai người kia còn ẩn giấu. Đã vậy phải khiến họ dốc toàn lực. Đưa tay lên cao, trên đôi tay hắn phân biệt Ngũ Hành Hoàn cùng Cửu Long Lô.
Tuy nói lúc này hắn không cần ngưng tụ Lĩnh vực thần khí nhưng Thần khí trong tay đồng dạng trợ giúp đáng kể.
Một tiếng nổ lớn vang lên, chín đầu Hỏa long cùng năm đóa hoa hữu hình hiện ra.
Đông phương Ngũ hành luân hồi chi hoa vốn là vũ kỹ ngang hàng Quang Ám hợp bích, tuy phương diện Lĩnh vực Hạ Nhất Minh chưa nắm giữ hoàn toàn nhưng năm đóa hoa hữu hình của hắn là hàng thật giá thật.
Năm đóa hoa màu sắc khác nhau như đại chùy ngàn cân bay lượn trong phạm vi Lĩnh vực, mỗi lần công kích Quang Ám Đại lĩnh vực đều tạo ra âm thanh bạo liệt cực lớn. Lực lượng mạnh mẽ này thậm chí không buông tha bất kỳ điểm nào, cơ hồ Quang Ám lực lượng hình thành thế giới động lập cũng phải run rẩy.Thần khí phối hợp cùng công pháp Ngũ hành uy lực quả nhiên thiên hạ vô song.
Đồng dạng chín đầu Hỏa long hình thể không chút nào thua kém bảo trư loạn vũ trong phạm vi Lĩnh vực.
Chúng cùng tử điện cường đại, năm đóa hoa khiến kẻ khác kinh tâm hình thành thế liên công đột phá Quang Ám đại lĩnh vực. Tựa hồ tùy thời có thể phát ra công kích sau cùng.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc sắc mặt ngưng trọng dị thường, sau khi liên thủ tạo ra Quang Ám Đại lĩnh vực, bọn họ đã có dự cảm đang đối mặt với địch nhân cường đại nhất trong đời. Nhưng tới lúc này bọn họ mới biết, địch nhân cường đại vượt xa dự tính của họ.
Tam hệ Lĩnh vực dung hợp, một đầu Thần thú Lôi hệ, cộng thêm tam đại Thần khí, uy lực này ngay cả khi bọn họ liên thủ cũng cảm thấy áp lực không thể thừa nhận. Hai vị Ngụy thần cảnh liếc mắt nhìn nhau, trong lòng đồng thời có quyết định. Bọn họ vung cao Lục giác tinh mang trên tay.
Từng đạo Quang minh lực lượng cùng Hắc ám lực lượng không ngừng tuôn ra. Hai cỗ lực lượng này không chỉ xuất hiện trong phạm vi Quang Ám lĩnh vực, thậm chí bắt đầu tiến vào nơi tử điện bao phủ, Hỏa long loạn vũ, Ngũ sắc quang mang tàn phá.
Chỉ là hai cỗ lực lượng này không cách nào chống đỡ, vừa rời khỏi Quang Ám Đại lĩnh vực như mất đi gốc rễ, bị liệt hỏa nướng khô, bị lôi điện xé nát, bị Ngũ hành lực lượng tán thành bột phấn.
Không lực lượng nào có thể tồn tại trong khu vực hỗn tạp này, phảng phất như tất cả đều là phạm vi Lĩnh vực.
Lực lượng hai bên đồng thời bạo phát, bất luận đối phương công kích cường đại ra sao, rời khỏi phạm vi của mình đều là hổ giấy, căn bản không thể phản kháng. Nhất thời cả không trung chia thành hai phần.
Một chính là Quang Ám không gian tràn ngập cảm giác tang thương, lộ ra khí tức tử vong.
Một chính là không gian nhiều màu, trong không gian đó dung hợp rất nhiều lực lượng cường đại, tràn ngập sinh cơ đồng thời không ngừng khuếch tán.
Hai không gian va chạm kịch liệt, mỗi lần va chạm khiến không trung như được tẩy lễ.Từng đợt sóng chấn động khiến không trung vang vọng tiếng sấm, thậm chí mặt đất càng chịu tai ương lớn hơn.
Phía dưới bọn họ vốn là mảnh rừng nguyên sinh rậm rạp, nhưng hai bên giao chiến đã biến nơi này thành địa ngục tu la.
Vô số lực lượng như lưu tinh từ không trung giáng xuống, bất luận vật nào cản đường đều bị chúng đánh nát. Mỗi cỗ lực lượng này thậm chí không thua kém Thần đạo khôi lỗi phóng thích thiên địa chi uy mang tính hủy diệt.
Hố sâu không ngừng xuất hiện trên mặt đất, cát bụi bao phủ khắp nơi. Thần đạo, dưới Thần đạo tất cả chỉ là kiến hôi. Thần ân như biển, thần nộ như trắc, thần phạt như ngục.
Đây mới chân chính là Thần đạo chi uy, sinh linh đồ thán, máu chảy thành sông, kêu la ngàn dặm.
*****
Bảo trư giao chiến cùng Ái Nhĩ Bá Lạp nhưng khoảng cách hai đầu Thần thú với chiến trường chính càng lúc càng xa.
Hạ Nhất Minh điệp trọng nhiều lực lượng trong Lĩnh vực giao chiến cùng Quang Ám Đại lĩnh vực khiến chúng xuất hiện cảm giác kinh khủng. Cơ hồ bản năng khiến chúng vô thức tránh xa nơi này, nếu không phải trong lòng có khúc mắc, thậm chí chúng sớm đã quay người bỏ chạy.
Ánh mắt bảo trư lóe lên quang mang sáng rực, nó biết so với hai đồng bạn, nó tựa hồ đã thua kém rất nhiều. Bất quá đây không phải thiên phú yếu kém, mà chỉ là nó không nắm giữ Thần khí phụ giúp.
Chỉ là bảo trư không tức giận, khi tiến giai Ngụy thần cảnh, hoàn toàn kích phát huyết thống Long tộc, lực lượng của nó hoàn toàn vượt xa Long vương. Nó càng lúc càng cảm thấy tự tin hơn, bất quá trái tim Ái Nhĩ Bá Lạp càng lúc càng trầm xuống.
Long tộc mặc dù cuồng ngạo nhưng huyết thống Hồng long quả thật không bằng Kim long. Nó biết bản thân có thể đạt tới trình độ này đã là cực hạn.
Nếu không phải có được truyền thừa từ Tát Ma Đức đại nhân, nó căn bản không thể nắm giữ thuấn di. Nếu muốn dựa vừa lực lượng này tiến giai Ngụy thần cảnh càng là si tâm vọng tưởng.
Bởi thế khi quan sát Ngụy thần cảnh chi chiến, Hồng long bi ai phát hiện.
Trong trận đấu cấp bậc này, Thần thú Hư thần cảnh cơ hồ mất đi hi vọng sống sót. Đây cũng chính là tương lai mịt mờ của Long tộc.
Đột nhiên một tiếng huýt gió vang lên giữa chiến đoàn.
Đây là âm thanh của Hạ Nhất Minh, trong tiếng huýt gió này tràn ngập tự tin, ngạo mạn, cơ hồ bạo phát hoàn toàn khí phách.
Thiên địa giờ phút này bắt đầu run rẩy, trong không gian nhiều màu, Hạ Nhất Minh buông bỏ hai kiện Thần khí, theo sau đôi tay hắn biến hóa vô cùng phức tạp.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau