VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1211 - Chương 1215

Chương 1211: Trốn không thoát

Bạch Kình mặc dù nộ hỏa trùm trời nhưng tinh thần tương đối minh mẫn. Khi đối mặt cùng ba vị Thần đạo cường giả cùng một tên không rõ người hay quỷ, nó không dại dột xông tới tìm chết.
Bởi thế nó rất thông minh, dùng cột nước công kích đồng thời phóng mình xuống nước tìm cơ hội chạy trốn.
Tốc độ Long mã cho dù được công nhận đệ nhất thiên hạ nhưng Thiết Giáp Bối Long từng nói qua, tốc độ Long mã dưới nước không quá nhanh, thậm chí so với nó còn kém hơn. Tốc độ Bạch Kình dưới nước hơn xa Thiết Giáp Bối Long đương nhiên đủ tự tin chạy thoát. Nguồn truyện: Truyện FULL
Quả nhiên trên mặt băng truyền tới âm thanh va chạm mạnh mẽ.
Bạch Kình căn bản không hi vọng cột nước có thể đả thương bất kỳ ai trong số bốn người kia, cho dù nó công kích bất ngờ nhưng chỉ muốn tận dụng cơ hội bỏ chạy. Lúc này xem ra nó đã thành công.
Khi nó tiến vào lòng nước, cho dù là ai trong bốn người kia cũng đừng mong đuổi kịp. Bạch Kình thở thật dài một hơi, bất quá tinh thần không dám buông lỏng.
Khí tức toàn thân tận lực thu liễm, nó tập trung tinh thần cao độ, nhanh chóng bơi đi. Chỉ là Bạch Kình cảm thấy mơ hồ bất an bởi từ đầu tới cuối nó không cảm nhận được ý niệm dò xét.
Bạch Kình vô cùng nghi hoặc bởi sau khi nó tiến vào đại dương, cho dù Thần đạo cường giả muốn tìm cũng phải sử dụng ý niệm dò xét.
Trên mặt băng có ba vị Thần đạo cường giả bởi thế Bạch Kinh đã sớm chuẩn bị đối phó với ba đạo ý niệm.
Chỉ là tới lúc này nó không cảm nhận được bất kỳ đạo ý niệm nào.
Đây không phải đám người Hạ Nhất Minh cố ý buông tha truy đuổi, cam tâm tình nguyện để nó bỏ chạy sao? Ngoài ý nghĩ này, trong đầu Bạch Kình không còn bất kỳ suy nghĩ nào khác.
Bất quá Bạch Kình không tin đám người Hạ Nhất Minh có lòng tốt đến thế. Oán cừu giữa hai bên đã không thể hóa giải, hơn nữa Hạ Nhất Minh để bộc lộ bí mật về Bách Linh Bát, nếu để nó sống sót chẳng phải cả thiên hạ đều biết.
Bởi thế mặc dù toàn lực di chuyển nhưng trong lòng Bạch Kình vẫn âm thầm quan sát tình huống, không dám có chút buông lỏng.
Sau một lát phần đuôi đang phiến động của Bạch Kình đột nhiên cứng đờ, trong đôi mắt nó tràn ngập quang mang sợ hãi.
Trước mặt nó một người một ngựa hãnh diện đứng, đại đao trong tay người kia lóe lên hàn quang, trên vai hắn một đầu heo nhỏ bám chặt. Người này đương nhiên là Hạ Nhất Minh.
Bạch Kình trong lòng lạnh lẽo như băng, không ngờ đám người Hạ Nhất Minh đã tới trước đợi sẵn.
Đánh chết Bạch Kình cũng không nghĩ ra, vì sao đám người Hạ Nhất Minh không sử dụng ý niệm dò xét lại có thể nắm rõ phương hướng di chuyển của nó. Chẳng lẽ lộ tuyến của nó đã bị đối phương đoán trước. Bạch Kình lập tức quay đầu, bơi đi với tốc độ cực hạn.
Khiến nó yên tâm hơn chính là Hạ Nhất Minh không đuổi theo, cho tới khi nó không thể nhìn thấy Hạ Nhất Minh nữa, hắn vẫn bất động.
Nếu không phải cảm nhận sát khí nồng đậm trên thân thể đám người Hạ Nhất Minh, Bạch Kình thậm chí cho rằng đó chỉ là hư ảnh. Xa xa trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện tiếu ý.
Dưới nước quả thật tốc độ của họ bị ảnh hưởng lớn, muốn đuổi theo Bạch Kình là chuyện rất khó. Nhưng tốc độ di chuyển dưới nước sao có thể so với phi hành trên không trung?
Khẽ vỗ lên cổ Lôi điện, bạch mã lập tức phóng lên mặt nước. Theo sau nó nhanh chóng bay tới nơi Bách Linh Bát chỉ điểm.
Lúc này Bạch Kình giống như sinh vật không có trí tuệ, ngay cả bản thân di chuyển theo hướng nào cũng không biết.
Nó vẫn không thể cảm nhận ý niệm dò xét bởi thế vô cùng tự tin, lần này sẽ không ai có thể phát hiện hành tung của mình. Chiếc đuôi lớn quẫy mạnh, thân thể Bạch Kình như tên bắn đi.
Mặc dù nói tin tưởng lần này sẽ chạy thoát nhưng hành động vẫn vô cùng cẩn thận.
Chỉ là sau một lát thân thể khổng lồ của Bạch Kình không nhịn được run lên lẩy bẩy.Bởi phía trước nó lúc này lại xuất hiện một người một ngựa, bọn họ như ác ma kiên trì bám đuổi.
Tới lúc này Bạch Kình đã hiểu, khẳng định Hạ Nhất Minh thông qua phương pháp nào đó xác định được hành tung của nó.
Trách không được đại dương rộng lớn như vậy để nó tự do di chuyển. Nguyên nhân vì hắn đủ tự tin ngăn chặn nó.
Nhất thời Bạch Kình ớn lạnh, nước biển lúc này như muốn đóng băng nó. Bị tên kinh khủng kia truy đuổi, nó liệu có thể bình an trở lại Thần đảo?
Khẽ vẫy tay, Ngũ sắc quang mang từ hư không hiện ra bao phủ phạm vi trăm trượng.
Nếu ban đầu gặp phải tình huống này, khẳng định Bạch Kình trăm phương ngàn kế rời xa mảnh quang mang ngũ sắc kia, nhưng lúc này nó gắt gao quan sát Hạ Nhất Minh không chịu rời đi.
Bởi nó biết, nếu đã không tránh khỏi Hạ Nhất Minh, cho dù nó tránh được Ngũ sắc quang mang cũng vô dụng.
Hạ Nhất Minh lộ vẻ kinh ngạc nhìn Bạch Kình, chậm rãi hắn nhìn ra suy nghĩ của nó. Chân mày khẽ nhíu, tam hệ Lĩnh vực lập tức triển khai.
So với Sí nhiệt lĩnh vực, tam hệ Lĩnh vực tựa hồ không quá khó chịu, ít ra không tồn tại sóng nhiệt thiêu đốt tất cả.
Chỉ là Bạch Kình cảm nhận được uy lực Lĩnh vực kia vô cùng đáng sợ.
Bởi điều này nói rõ Hạ Nhất Minh hoàn toàn nắm giữ tam hệ Lĩnh vực, nên hắn có thể tùy ý điều chỉnh từng Lĩnh vực.
Sau khi cảm nhận uy lực tam hệ Lĩnh vực, Bạch Kình rốt cuộc cũng hiểu, Hạ Nhất Minh vừa tiến giai Ngụy thần cảnh nhưng một kích tại Băng Cung hắn chưa dốc toàn lực. Tuổi trẻ như vậy lại nắm giữ thành tựu bậc này, chủ nhân muốn chém chết hắn quả nhiên là việc đúng đắn. Chỉ đáng tiếc việc không như ý muốn.
Thân thể Bạch Kình không ngừng run lên bất quá Quang minh lực lượng càng lúc càng dũ phát mạnh mẽ. Khí tức trên thân thể nó cũng khôi phục vài phần, lực lượng tiềm tàng được kích phát triệt để.
Đối mặt với Hạ Nhất Minh cho dù đám Thần đạo cường giả bên cạnh hắn không ra tay, Bạch Kình cũng không nắm chắc sẽ chiến thắng.Giờ phút này chuyện duy nhất nó có thể làm chính là kích thích toàn bộ lực lượng trong thân thể.
Chỉ như vậy mới tạo thành tình huống lưỡng bại câu thương, nếu không căn bản nó không thể tránh việc bị Hạ Nhất Minh truy sát.
Bạch Kình mở miệng phun ra một đạo khí lưu, trong nháy mắt nước biển hóa xung quanh hình thành vô số thủy tiến bắn thẳng về phía Hạ Nhất Minh. Trên mỗi đạo thủy tiễn không ngờ lóe lên quang mang sắc nhọn. Đó chính là Băng hệ lực lương Bạch Kình vừa huy động.
Chỉ là vẻ tươi cười trên mặt Hạ Nhất Minh không đổi, khi những mũi băng tiến tới gần, một tia tử điện nhanh chóng bắn tới khiến chúng tan ra thành nước.
Bảo trư mở miệng hống lên kinh thiên động địa.
Mặc dù nơi này là đáy đại dương nhưng sóng nước cuồn cuộn hủy diệt mọi thứ trên đường di chuyển của chúng.
Trên thân thể Bạch Kình lấp lóe quang mang, mặc dù thân thể nó dao động mạnh nhưng vẫn bình tĩnh bơi tại chỗ.
Hạ Nhất Minh vung tay, âm thanh của hắn ngay trong lòng biển cũng có thể truyền đi.
- Xem ra ngươi cũng biết trốn không thoát.
Tay hắn vung lên, đại đao lấp lóe quang mang khiến kẻ khác trong lòng rét lạnh:
- Ngươi muốn chết, nhất định sẽ chết.
Trong nháy mắt một mảnh quang mang lóe lên chiếu sáng cả hải vực.
Bạch Kình tựa hồ cảm giác khí tức tử vong bởi thế nó điên cuồng gào thét.
Nó đã sống mấy ngàn năm nay, tại Ngoại hải hay trên Bắc hải đều lưu truyền tên tuổi.
Đối mặt với mảnh quang mang kia, trái tim Bạch Kinh đập mạnh, nó tuyệt đối không bó tay chịu chết.
Quang minh lực lượng bạo phát hoàn toàn trên thân thể nó hình thành lồng phòng hộ.
Đồng thời cột nước trên đỉnh đầu phóng ra tựa hồ dốc toàn lực công kích tam hệ Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh. Chỉ là trong quang mang sáng chói kia vang lên âm thanh như sấm động:
- Khai Sơn Tam Thập Lục liên hoàn tam thức.
Đây chính là tam thức liên hoàn cường giả thượng cổ sáng tạo ra, chuyên để đối phó Thần thú. Thần thú thân thể càng lớn, hiệu quả phát huy càng mạnh. Đạo đao bổ xuống phối hợp cùng tam hệ Lĩnh vực nhất thời khóa chặt không gian xung quanh.
Lúc này cho dù Tát Ma Đức tinh thông Không gian thuật cũng không cách nào di chuyển, đừng nói Bạch Kình thân thể khổng lồ.
Quang mang chói mắt chẻ dọc cột nước, xuyên qua lồng phòng ngự, cuối cùng hóa thành quang mang đoạt mệnh giáng xuống đầu Bạch Kình. Trong nháy mắt thân thể Bạch Kình bị một đao này bổ làm hai nửa, máu tươi tràn ra nhuộm đỏ hải vực.

Chương 1212: Long vương lo lắng

Dòng chảy ngầm từ đáy đại dương nhanh chóng truyền tới mặt biển. Đám sinh vật đại dương ở vùng phụ cận đều tận lực rời xa nơi này bởi chúng cảm nhận áp lực cực lớn.
Trước áp lực này cho dù sinh vật đại dương to lớn đều trở lên nhỏ bé như kiến hôi.
Sau hồi lâu mặt nước đột nhiên tách ra, đám người Hạ Nhất Minh lập tức xuất hiện. Đã vài lần đánh chết Thần thú bởi thế lúc này Hạ Nhất Minh không để lãng phí bất cứ thứ gì.
Sau khi giết chết Bạch Kình, hắn không do dự bạo phát sát khí xua đuổi đám sinh vật đại dương. Theo sau hắn bắt tay vào công việc thu thập máu huyết Bạch Kình.
Đương nhiên lực lượng lin hồn cùng thi thể khủng bố của Bạch Kình ngay cả nội đan cũng bị hắn thu thập. Cuối cùng Hạ Nhất Minh đưa hai nửa thi thể Bạch Kình vào Ngũ hành không gian.
Lúc này mặc dù bị vài vị Thần đạo tính kế nhưng thu hoạch của hắn không nhỏ, coi như nhân họa đắc phúc.
Sau khi xuất hiện trên mặt biển, Hạ Nhất Minh nhìn phương xa nói:
- Bách huynh. Mấy người còn lại ở đâu?
Bách Linh Bát vung tay, lúc này trên tay gã đã ít hơn hai đồ án, bất quá vẫn còn bốn đồ án, đương nhiên chính là bốn vị Thần đạo cường giả còn lại.
- Bọn họ cùng đi về phương Tây.
Bách Linh Bát trầm giọng nói:
- Xem ra uy danh bạch mã rất lớn khiến bọn họ vô cùng kiêng kỵ.
Hạ Nhất Minh khóe miệng xuất hiện vẻ đắc ý.
Đám Tây phương cường giả nhanh chóng trở về chính bởi bọn họ sợ hãi Lôi điện tới Tây phương đại khai sát giới.
Dưới tình huống không có Thần đạo cường giả trấn giữ, nếu Lôi điện đột nhiên tới Thần điện, Nghị viện hoặc Long cốc e rằng hậu quả bọn họ không cách nào vãn hồi.
Bất quá bọn họ chính vì suy nghĩ này khiến bọn họ nhanh chóng tách ra, tạo điều kiện thuận lợi cho Hạ Nhất Minh lần lượt truy sát.
Tuy so sánh thực lực hai bên, đám người Hạ Nhất Minh không sợ hãi nhưng cho dù ba đầu sáu tay hắn cũng không thể chém chết ba đầu Thần thú tại chỗ.
- Đuổi được không?
Hạ Nhất Minh khẽ hỏi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
- Đuổi được.
Bách Linh Bát bình tĩnh nói:
- Tốc độ Lôi điện hơn xa bọn họ, đây cũng là lý do bọn họ muốn tách Lôi điện khỏi ngươi. Các ngươi nếu ở cùng, bọn họ căn bản không cách nào khống chế ngươi.
Hạ Nhất Minh bật cười, hắn ôm bảo trư, khẽ vỗ lên cổ Lôi điện thân mật nói:
- Lôi điện. Lúc này phải trông vào ngươi.
Lôi điện chồm lên hí vang một tiếng kinh thiên động địa. Trong âm thanh này tràn ngập ngạo khí. Theo sau thân thể nó nhoáng lên, chớp mắt đã không rõ tung tích.
*****
- Long vương bệ hạ. Chúng ta trở về sao?
Hồng Long Ái Nhĩ Bá Lạp vung đôi cánh lớn, giọng nói như sấm động. Long vương Đức Lai Đặc nghiêng đầu như suy nghĩ điều gì.
Sau khi Hồng Long tiếp nhận truyền thừa của Tát Ma Đức, thực lực cơ hồ vượt qua Long vương. Chỉ là Long tộc sâm nghiêm, Ái Nhĩ Bá Lạp cũng không dám mạo phạm Long vương chi uy.
Sau một lát Đức Lai Đặc thở thật dài, nói:
- Ái Nhĩ Bá Lạp. Không biết tại sao ta có cảm giác vô cùng lo lắng.
Trong mắt Ái Nhĩ Bá Lạp đầy vẻ hoài nghi, nói:
- Bệ hạ. Ngài đang lo lắng về Long mã sao? Hay lo lắng tên biến hóa lớn nhỏ kia?
Nếu chỉ là Thần thú như Thiết Giáp Bối Long hay Hải báo nắm giữ lực lượng lôi điện, thậm chí Bạch Kình tới từ Thần đảo, Ái Nhĩ Bá Lạp cũng không kiêng kỵ tới vậy.
Nhưng Long mã có được siêu cấp Thần khí Phích Lịch Thiên cùng bảo trư nắm giữ Biến thân thuật khiến hai đầu Thần long không dám chậm trễ trở về.Thần khí cường đại ra sao chúng nó biết rõ. Trên người Hạ Nhất Minh có tới ba kiện Thân khí, với thực lực sáu vị Thần đạo cường giả liên thủ thiếu chút nữa không giữ được hắn.
Thần thú nắm giữ thiên phú vốn cường đại hơn nhân loại, bởi vậy rất thích hợp sử dụng Thần khí. Nghĩ tới sự cường đại tới khủng bố đó, hai đầu Thần long không khỏi nhanh chóng đề thăng tốc độ.
Nhìn bảo trư lúc này mặc dù không quá cường đại nhưng nó nắm giữ Biến thân thuật danh tiếng lẫy lừng. Cho dù trong phạm vi Thần thú cũng có thể nói vô cùng mạnh mẽ. Tiểu gia hỏa này nắm giữ tiềm lực cường đại lạ thường, đồng dạng khiến người ta không dám xem nhẹ.
Ái Nhĩ Bá Lạp hống dài một tiếng, nói:
- Nếu Ngả Đức Văn phụ hồi hoàn toàn, chúng ta không sợ Long mã nữa.
Trong tay Ngả Đức Văn nắm giữ hai kiện Thần khí, bất luận Quang minh thánh kiếm hay Quang minh vương miện đều vô cùng cường đại. Thêm nữa có Ái Nhĩ Bá Lạp phối hợp, hẳn có thể chiến thắng Long mã. Nếu vận khí tốt thậm chí có thể giải quyết bảo trư tiềm lực vô hạn kia.
Đức Lai Đặc trầm ngâm hồi lâu, đột ngột nói:
- Ái Nhĩ Bá Lạp. Ngươi nói Hạ Nhất Minh đã chết chưa?
Ái Nhĩ Bá Lạp thân thể khẽ run lên, nói:
- Bệ hạ. Người kia tuyệt đối đã chết.
Đối với nhân loại kinh khủng như Hạ Nhất Minh, Ái Nhĩ Bá Lạp vĩnh viễn không cách nào quên. Đây quả thực là ác mộng của Tây phương Long tốc.
Tát Ma Đức đại nhân tử vong cùng Thần thánh Long kỵ sĩ thảm bại, cũng bởi liên quan tới hắn. Bởi thế Ái Nhĩ Bá Lạp hận Hạ Nhất Minh thấu xương, khi nghe tới tên hắn không nhịn được có chút nộ hỏa dầng tràn.
Đức Lai Đặc đôi mắt mở lớn, con ngươi màu vàng tựa hồ có thể nhìn thấu tất cả.
- Ái Nhĩ Bá Lạp. Hoàng kim Long tộc chúng ta với nguy hiểm cỏ cảm nhận rõ ràng hơn Long tộc khác rất nhiều.
Ánh mắt Đức Lai Đặc vô cùng ngưng trọng, nói:
- Ta cảm giác nguy cơ chưa được giải trừ, thậm chí càng lúc càng lớn hơn.
Đôi cánh Ái Nhĩ Bá Lạp nhất thời ngưng đập, một cỗ hàn khí nhanh chóng bao phủ toàn thân.
Nếu những lời này không phải phát ra từ miệng Vương giả Long tộc Hoàng kim long, nó tuyệt đối không tin. Bất quá lúc này nó cũng bán tín bán nghi.
- Long vương bệ hạ. Hạ Nhất Minh tự bạo bỏ mạng rồi.
Nó chần chừ một chút, nói:- Phương thức tử vong này là triệt để, cho dù linh hồn hắn cũng bị tiêu tán, không cách nào lưu lại.
Đức Lai Đặc cười khổ nói:
- Ta biết. Bất quá cũng bởi vậy ta mới cảm thấy khó hiểu cùng lo lắng.
Ái Nhĩ Bá Lạp quay đầu nhìn lại, vô tình tốc độ bay của chúng giảm đi rất nhiều.
Lúc này ánh mắt Ái Nhĩ Bá Lạp tựa hồ muốn nhìn xuyên qua không gian quan sát Bắc hải.
Có lẽ bởi dự đoán của Long vương đại nhân, ngay cả Ái Nhĩ Bá Lạp trong lòng cũng cảm thấy không yên. Lắc đầu, Hồng Long nhanh chóng dứt bỏ bóng ma trong đó, nhân loại kinh khủng kia khẳng định đã chết, nếu không tam đại Thần khí cũng không có khả năng bay đi.
- Long vương bệ hạ. Ngài lo lắng nhiều rồi.
Ái Nhĩ Bá Lạp phun ra cỗ khí tức nóng bỏng, kiên định nói:
- Bạo thể chết tuyệt đối không có khả năng phục hồi. Có lẽ ngài đang lo lắng Long mã cùng tiểu gia hỏa kia.
Long vương Đức Lai Đặc trầm từ chốc lát, theo sau gật đầu nói:
- Có thể ngươi đúng, ta suy nghĩ quá nhiều.
Trong trí nhớ truyền thừa vô cùng vô tận của Long tộc, có không ít Thần đạo cường giả nắm giữ công pháp thần kỳ. Bọn họ có thể khiến thân thể như đã chết, nhưng chỉ qua một khoảng thởi gian sẽ sống lại.
Đặc biệt Thần thú như Huyền quy, một lần ngủ của nó có thể dùng đơn vị trăm năm để tính.
Trong thời gian này nếu không có sinh vật nào uy hiếp sinh mạng, nó tuyệt đối không tỉnh giấc.
Nhưng đồng dạng trong trí nhớ truyền thừa của Long tộc, từ xưa tới nay chưa xuất hiện trường hợp nào sau khi bạo thể có thể hồi sinh. Bởi sau khi bạo thể đã chân chính vẫn lạc, ngay cả linh hồn cũng có kết quả tương tự. Gia tăng chút lực lượng, Long vương Đức Lai Đặc bay đi nhanh hơn.
Nó cao giọng nói:
- Mặc kệ thế nào. Chúng ta nhanh chóng trở về Long cốc là hơn. Ta có chút lo lắng cho đám nhỏ, tinh lực chúng rất dư thừa, nếu hủy Long cốc quả thật chúng ta không khỏi đau đầu.
Tiếng long ngâm của Hồng Long Ái Nhĩ Bá Lạp vang lên ù ù:
- Đúng vậy Bệ hạ vĩ đại.
Nó biết Đức Lai Đặc lo lắng không phải đám ấu long hay đám rồng chưa trưởng thành.
Long tộc sinh hoạt tại Long cốc đã không biết bao lâu, được tổ tiên Long tộc gia trì, dưới Thần đạo cơ hồ không thể phá hư.
Bởi thế Long vương lo lắng chính là hai đầu Thần thú kinh khủng kia tiến vào Long cốc.
Nếu thật sự phát sinh chuyện này đối với Tây phương Long tộc là một hồi đại họa.
Tiếng long ngâm của Ái Nhĩ Bá Lạp như truyền tới vô cùng vô tận.
Thần lực lóe lên trên thân thể nó, tốc độ phi hành mau chóng đề thăng.
Chỉ là hai đầu Thần long đột nhiên không hẹn cùng ngừng lại.
Chúng liếc mắt nhìn nhau, trong đôi mắt ánh lên vẻ khó tin.
Tiếng long ngâm không những không yếu bớt mà càng lúc càng lớn, thậm chí vượt qua Ái Nhĩ Bá Lạp.
Hai đầu Thần long vẻ mặt khó coi, chúng quay đầu nhìn lại phía sau.
Ở nơi đó một đạo quang mang trắng lóe lên.
Khí tức khổng lồ cuồn cuộn ép tới, trong nháy mắt bao phủ hoàn toàn hai đầu Thần long.

Chương 1213: Một tiếng trống cổ vũ tinh thần

Cưỡi trên lưng Lôi điện phi hành tuyệt đối khiến người ta cảm nhận được thế nào gọi là vận động cực hạn.
Cho dù Hạ Nhất Minh lúc này cũng không khỏi giật mình, hắn không ngờ tốc độ cực hạn của Lôi điện khiến người ta kinh hãi tới vậy.
Tựa hồ có câu nói, hiểu bản thân không phải bằng hữu thân thiết mà chính là kẻ thù của mình.
Đám người Lý Áo Ba Đặc rõ ràng hiểu rõ sự đáng sợ của Lôi điện, ngược lại Hạ Nhất Minh ở chung không đánh giá cao năng lực này.
Tốc độ phi hành của Lôi điện mặc dù rất nhanh nhưng xung quanh thân thể nó được bao bọc bởi một tầng lực lượng nên không khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy khó chịu. Âm thanh chói tai khi di chuyển cũng được hạn chế rất nhiều.
Cũng không biết phi hafnhg bao lâu, khi Bách Linh Bát lên tiếng, Hạ Nhất Minh lập tức phát hiện ra hai bóng đen nhỏ phía trước. Căn bản không cần hỏi, đám người Hạ Nhất Minh biết hai đốm đen kia là ai. Cùng lúc một tiếng long ngâm của Ái Nhĩ Bá Lạp truyền lại không biết nó đáng rống giận hay biểu lộ cảm xúc gì? Chỉ là rơi vào tai đám người Hạ Nhất Minh lập tức có cảm nhận khác biệt.
Đầu Hồng Long kia sớm không hống, muộn không hống, đợi đúng khi bọn họ đuổi gần tới lại hống lên, đây chẳng phải khiêu kích mãnh liệt sao? Trong nháy mắt máu huyết Hạ Nhất Minh sôi trào, đôi mắt lóe sáng tinh mang.
Sau khi tiến hành bạn sinh, Hạ Nhất Minh, bảo trư cùng Lôi điện tâm ý tương liên, bọn họ phối hợp đã đạt tới cảnh giới thiên y vô phùng.
Lúc này Hạ Nhất Minh hoành đao trước ngực, hít một hơi thật sâu, chân khí cuồn cuộn mênh mông.
Liên tiếp chém giết ba đầu Thần thú khiến đám người Hạ Nhất Minh tích lũy khí thế tới đỉnh phong. Lúc này sự tự tin của họ đã mãnh liệt không lời nào tả xiết.
Đặc biệt khi thấy được hai đầu Thần thú, trong đầu Hạ Nhất Minh, Lôi điện cùng bảo trư đồng thời hiện lên hình ảnh khi chém giết ba đầu Thần thú. Tam đại Thần thú chỉ nửa ngày đã phải đền tội.
Thậm chí chỉ vài canh giờ bọn họ đã phong ấn hồn phách ba đầu Thần thú, lấy được ba khỏa nội đan cùng ba khối thi thể.
Lúc này bằng khí thế tích lũy, đám người Hạ Nhất Minh vọt thẳng tới nơi hai đầu Thần long.
Đó là khí thế như cầu vồng ngang trời hay thác trời đổ xuống bao phủ mặt đất, là khí thế phảng phất như ngày tận thế. Mà lúc này cảm nhận sự khiêu khích từ Thần long Ái Nhĩ Bá Lạp khiến khí tức kia hoàn toàn bạo phát.
Bởi tâm linh tương thông, bảo trư cũng có cảm nhận tương đồng, nó mở miệng hống lên kinh thiên động địa.
Âm thanh này thậm chí khủng bố hơn cả tiếng Long ngâm của Ái Nhĩ Bá Lạp.
Lôi điện đột ngột dừng lại, nó lẳng lặng chờ đợi âm thanh hồi đáp của hai đầu Thần long.
Khi chứng kiến hai đầu Thần long ngừng lại, Lôi điện lập tức vọt thẳng tới phía chúng.
Bởi khí tức nộ hỏa vô cùng cường đại, dưới tình huống này thậm chí tốc độ Lôi điện đã vượt qua cực hạn.
Ban đầu còn có thể chứng kiến bằng mắt thường nhưng chỉ chốc lát trên không trung chỉ còn đạo bạch quang kéo dài tới trước mặt hai đầu Thần long.Toàn bộ tinh thần Hạ Nhất Minh gắt gao tập trung. Đại đao trong tay hắn do Bách Linh Bát biến hóa kết hợp cùng Lôi điện như thái sơn áp đỉnh ép tới. Lúc này đại đao huy vũ như hóa thành lực lượng cấm chế, khóa chặt hai đầu Thần long.
Đức Lai Đặc cùng Ái Nhĩ Bá Lạp mặc dù nắm giữ uy lực cường đại nhưng đối mặt với sự xuất hiện đột ngột của Lôi điện cùng khí tức khổng lồ tới khó tin tinh thần chúng sa sút tựa hồ chờ đợi tử vong. Có thể dựa vào khí thế ảnh hưởng tới tâm trí Thần thú, Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện nắm giữ uy lực cường đại hiếm thấy.
Bất quá Đức Lai Đặc cùng Ái Nhĩ Bá Lạp dù sao cũng là Thần đạo cường giả, thậm chí là cường giả huyết thống Long tộc bởi thế chúng phản ứng rất nhanh. Ái Nhĩ Bá Lạp hống lên một tiếng kì dị, cảm nhận đau đớn truyền khắp lân giáp trên thân thể nó rất nhanh xuất hiện dao động kỳ dị.
Không gian lĩnh vực lúc này phát huy toàn bộ uy lực, giúp thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp thoát khỏi khí tức tử vong ập tới.
Đây cũng bởi Hạ Nhất Minh không kịp sử dụng liên hoàn tam thức, nếu không Ái Nhĩ Bá Lạp chưa chắc có thể tránh khỏi.
Hạ Nhất Minh chém xuống một đao cơ hồ chỉ chặt đứt tàn ảnh Ái Nhĩ Bá Lạp lưu lại.
Bất quá lưỡi đao xuất hiện chút máu huyết đỏ tươi, bởi vậy có thể thấy mặc dù không thể chém chết Ái Nhĩ Bá Lạp nhưng cũng khiến nó bị thương, thậm chí bị thương không nhẹ. Đao quang chuyển qua chém thẳng tới Kim long Đức Lai Đặc.
Một đao chi uy không ngờ cùng lúc chém tới hai đầu Thần thú, chuyện điên cuồng này không phải ai cũng có khả năng thực hiện.
Kim long Đức Lai Đặc không nắm giữ Không gian lực lượng, bất thình lình bị công kích cũng không dễ dàng né tránh như Ái Nhĩ Bá Lạp, nó gầm lên giận dữ, lân giáp trên thân thể lóe sáng quang mang.
Thân thể Kim long vốn nổi tiếng kiên ngạnh, cho dù là Thần khí cũng không dễ dàng tổn thương chúng.
Dưới tình huống không thể tránh né, Đức Lai Đặc liều mạng huy động lực lượng thân thể ngạnh kháng một đao kinh thiên này.
Chỉ là đại đao trong tay Hạ Nhất Minh mặc dù không phải Thần khí nhưng so sánh uy lực không chút nào thua kém. Một đao chém tới, hàn quang mãnh liệt, thiên địa biến sắc. Một tiếng trống cổ vũ tinh thần, đao quang thâm hàn phá vạn quân.Ngay cả thiên quân vạn mã cũng không thể ngăn cản đao khí sâm nghiêm này, lân giáp Kim long đương nhiên không thể.
Đại đao không chút trở ngại phá vỡ hư không, lướt qua thân thể Kim long Đức Lai Đặc.
Tốc độ Lôi điện nhanh tới khó tưởng tưởng, cho dù là Hạ Nhất Minh cũng chỉ kịp huy vũ đại đao hai lần.
Theo sau bạch mã lướt qua hai đầu Thần long, tới phía trước mới ngừng lại. Nó hãnh diện quay người, đầu ngẩng cao, ánh mắt khinh thường nhìn hai đầu Tây phương Thần long.
Lúc này trên thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp xuất hiện một vết chém dài, thậm chí xuất hiện huyết nhục mơ hồ. Mặc dù nó kịp vận dụng Không gian lĩnh vực nhưng thân thể vẫn chịu thương tổn. So sánh với nó, Kim long Đức Lai Đặc càng chật vật hơn. Trên bụng Kim long xuất hiện vết thương kéo dài, rộng chừng nắm tay, máu huyết tuôn xối xả từ đó.
Máu Kim long dĩ nhiên không giống bình thường, nó không chỉ màu vàng kim hơn nữa tản ra mùi thơm kỳ dị.
Đây chính là máu huyết Long tộc, nhưng cao quý hơn chính là Long vương huyết.
Chỉ là lúc này máu huyết đó không chút keo kiệt tuôn xối xả trong không gian.
Thân thể Đức Lai Đặc lung lay muốn ngã, ngay cả việc phi hành cũng không thể thực hiện.
Một đao kia mặc dù gây ra vết thương không lớn nhưng thương tổn tới khó tin. Công kích này như chặt đứt sinh cơ của Long vương Đức Lai Đặc.
Nếu Thần đạo nhân loại chịu một đao này, khẳng định thân thể chia thành hai nửa. Chỉ là Long tộc thân thể cường hãn không thể so sánh, đặc biệt thể chất Kim long danh tiếng lẫy lừng bởi thế Đức Lai Đặc mới thoát khỏi một kiếp.
Bất quá với vết thương này Đức Lai Đặc cũng khó lòng khôi phục sức chiến đấu trong thời gian ngắn. Ái Nhĩ Bá Lạp phiến động đôi cánh, thân thể lập tức xuất hiện bên cạnh Đức Lai Đặc. Nguồn: http://truyenfull.vn
Nó đưa Long trảo gắt gao đỡ lấy bả vai Long vương. Mặc dù hành động này có phần khinh nhờn tôn nghiêm Long vương nhưng hai đầu Thần long không nghĩ nhiều tới vậy.
- Hạ Nhất Minh. Ngươi còn sống?
Âm thanh thê lương của Ái Nhĩ Bá Lạp vang vọng không gian.
Tới lúc này nó mới biết dự cảm của Long vương Đức Lai Đặc không sai. Nhân loại đáng sợ kia không bởi bạo thể mà vẫn lạc. Chỉ là chuyện này đã nằm ngoài khả năng giải thích.
Trong giây lát, hai đầu Thần long gắt gao quan sát Hạ Nhất Minh, chúng đồng thời xuất hiện cảm giác hoang đường quỷ dị.

Chương 1214: Khí huyết đại pháp

Cổ tay khẽ động đại đao nhất thời được Hạ Nhất Minh thu lại phía sau. Hắn nhìn hai đầu Thần long đang trợn mắt cứng lưỡi, ánh mắt không chút nào che giấu vẻ trào phúng.
Khi đối mặt với Bạch Kình, hắn có thể bộc lộ bí mật của Bách Linh Bát bởi hắn tự tin lưu lại tính mạng nó. Nhưng lúc này hắn sao có thể để hai đầu Thần long nhìn thấu?
Nếu nói về thực lực, chưa chắc Ái Nhĩ Bá Lạp đã thắng được Bạch Kình thần bí. Chỉ là nó nắm giữ Không gian lĩnh vực quỷ dị khó lường, nếu nó không chống đỡ mà liều mạng bỏ chạy, ngay cả hắn cũng không dám khẳng định lưu lại dễ dàng.
Bởi thế đối mặt với lời chất vất của hai đầu Thần long lúc này, Hạ Nhất Minh ngoài trào phúng, không có bất cứ giải thích nào.
Cảm nhận đước sát khí nồng đậm trên thân thể Hạ Nhất Minh, hai đầu Thần long liếc mắt nhìn nhau, đôi mắt ngập tràn sợ hãi.
Đám người Hạ Nhất Minh thực lực cường đại nhưng chưa đủ để Ái Nhĩ Bá Lạp cùng Đức Lai Đặc sợ hãi. Chỉ là một Thần đạo cường giả nhân loại đã bạo thể vẫn sống sót, tình huống này đủ để bất kỳ ai kinh tâm động phách.
Bảo trư đột nhiên hống lên một tiếng, thân thể nó mơ hồ phát sáng, dĩ nhiên muốn ra tay.
Quan hệ giữa Thần long Đông Tây phương không bao giờ đạt tới hai từ hòa thuận. Lúc này thấy Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đại triển thần uy, một đao đả thương hai đầu Thần long, bảo trư dĩ nhiên muốn tiến hành đại chiến, chứng minh bản thân uy dũng vô song.
Về phần có thể chiến thắng hay không, không phải vấn đề bảo trư lo lắng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Nó chỉ cần đánh một trận thông khoái, hiển nhiên sẽ có người thu dọn hộ.
Ái Nhĩ Bá Lạp ánh mắt đảo qua, lập tức hét lên:
- Huyết mạch Đông phương Thần long. Tây phương Thần long chúng ta tiếp nhận khiêu chiến của ngươi.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Ái Nhĩ Bá Lạp. Ý của ngươi không tồi. Đáng tiếc gặp Hạ mỗ lúc này, các ngươi chắc chắn phải chết.
Ái Nhĩ Bá Lạp hai mắt lóe lên hồng quang, khí tức nồng đậm lưu huỳnh tràn ngập thân thể nó:
- Hạ Nhất Minh. Ngươi muốn thế nào?
Hạ Nhất Minh đưa tay vuốt nhẹ đại đao, ánh mắt hai đầu Thần long nhìn lại mơ hồ mang theo tia sợ hãi.
Một kích lôi đình vừa rồi đã đã kích nghiêm trọng sự tự tin của chúng.
Cho dù Ái Nhĩ Bá Lạp may mắn thoát được một đao trong lòng cũng không khỏi phát lạnh.
Đối với một đao uy lực cùng khí thế cường đại kia, ngay cả Long tộc cao quý cũng không thể coi thường.
Bất quá chúng không biết, Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện phối hợp chém chết ba đầu Thần thú, khí thế tích lũy cực hạn mới thuận tay kích phát một đao. Nếu để bọn họ thử lại, cho dù phục chế hoàn mỹ cũng không cách nào tạo lại khí thế khai thiên tích địa vừa rồi.
Khẽ cười, Hạ Nhất Minh lãnh đạm nói:
- Ngươi hỏi Hạ mỗ muốn thế nào sao?
Âm thanh của hắn nồng đậm sát khí:
- Các ngươi muốn đối phó với Hạ mỗ thế nào. Hạ mỗ muốn đối phó với các ngươi như vậy.
Hai đầu Thần long sắc mặt nhất thời cổ quái, chúng khổ tâm bày mưu tiêu diệt Hạ Nhất Minh nhưng đáng tiếc mọi nỗ lực đều thất bại, lúc này bất đắc dĩ gánh chịu hậu quả.
- Hạ Nhất Minh. Đây là Long tộc chúng ta không đúng.
Kim long Đức Lai Đặc đột ngột nói:- Nếu ngươi có thể bỏ qua, ta cam đoan. Từ nay về sau Long tộc Tây phương sẽ không coi ngươi là địch.
Ái Nhĩ Bá Lạp đôi mắt ánh lên vẻ oán độc khác thường. Bất quá trước mặt Long vương, nó nhẫn nại áp chế dị nghị.
Lúc này Long vương thương thế nghiêm trọng, mặc dù thể chất Long tộc cường hãn nên tính mạng không nguy hiểm nhưng trong thời gian ngắn năng lực chiến đấu không thể phục hồi.
Hơn nữa trước mặt là ba vị Thần đạo cường giả, bất kỳ người nào nắm giữ thực lực không thua kém gì chúng. Trong lòng Ái Nhĩ Bá Lạp mặc dù thống hận đám người Hạ Nhất Minh nhưng giờ phút này không khỏi tận lực áp chế hận ý.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, nói:
- Đức Lai Đặc bệ hạ. Ngài từ Long cốc phương Tây tới đây có từng nghĩ thế hay không?
Đức Lai Đặc đôi mắt lóe tinh mang, nó than vãn:
- Hạ Nhất Minh. Tổ tiên Long tộc chúng ta là tọa kỵ của Quang Ám Thánh Tử vĩ đại. Thần đảo hiện nay là nơi truyền thừa của Quang Ám Thánh Tử đại nhân. Bởi thế Thần đảo truyền lệnh chúng ta chỉ có thể tuân theo. Lúc này kế hoạch nhằm vào ngươi chúng ta mặc dù tham dự nhưng cũng là bất đắc dĩ.
Phía sau Kim long, Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp thân thể đột nhiên run rẩy, đôi mắt nó ánh lên vẻ bi ai tới cực điểm, tựa hồ vô cùng kích động cùng nhẫn lại.
Hạ Nhất Minh trong lòng hoài nghi, Tây phương Thần long là chủng tộc cao ngạo ra sao? Lúc trước Tát Ma Đức sắp chết cũng chưa từng cúi đầu nhưng lúc này Long vương Đức Lai Đặc rõ ràng khác biệt. Không ngờ nó dám để lộ quan hệ giữa Long tộc cùng Thần đảo, thậm chí tỏ rõ vẻ yếu thế. Biến hóa đột ngột như vậy khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy không thích hợp.
Chỉ là qua lời Đức Lai Đặc, Hạ Nhất Minh đã biết thêm bí mật mới.
Thì ra lúc trước Quang Ám Thánh Tử cũng là Thần thánh Long kỵ sĩ đồng thời Tây phương cường giả cỡi cự long chiến đấu đã có vạn năm trước.
Bảo trư chớp chớp mắt, cái mũi dài chun lại vài lần, đột nhiên kêu lên:
- Không thể tin nó. Nó đang thi triển Long tộc khí huyết nên trì hoãn thời gian.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, đối với Tây phương Long tộc hắn đã sớm nghiên cứu.
Long tộc khí huyết kỳ thực là thủ đoạn kích phát tiềm lực. Chỉ bất quá thủ đoạn này tương đối tàn khốc, nếu muốn thi triển nhất định phải tự tàn. Thương thế càng nặng, uy lực kích phát càng mạnh.Nếu không phải vạn bất đắc dĩ tuyệt đối không có đầu Thần long nào nguyện ý thi triển công pháp này. Bởi đây chính là công pháp liều mạng của Long tộc, khi thi triển sinh mạng mười phần có lẽ chỉ còn một.
Tới tận đây Hạ Nhất Minh mới biết vì sao Đức Lai Đặc lại tỏ vẻ yếu nhược, Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp lại kích động đến thế?
Hồng long không phải xấu hổ vì Long vương nhu nhược mà nó biết hành động của Long vương, hơn nữa biết Long vương liều mạng nên mới kích động tới vậy.
Sau khi trọng thương tiếp tục thi triển Long tộc mật kỹ, cơ hội sống sót của Đức Lai Đặc vô cùng nhỏ bé.
- Động thủ...
Hạ Nhất Minh không chút do dự nói:
- Bảo trư đối phó Long vương. Lôi điện, chúng ta giải quyết Ái Nhĩ Bá Lạp.
Với ngạo khí của Lôi điện vốn không thể cùng Hạ Nhất Minh liên thủ đối phó một Thần thú đồng giai.
Nhưng chuyện Bạch Kình cùng đám Tây phương cường giả quả thật quá mức. Vì đối phó Hạ Nhất Minh cùng Thần thú bạn sinh, bọn họ cơ hồ không từ bất kỳ thủ đoạn nào.
Lôi điện cao ngạo nhưng tuyệt đối không ngốc. Bởi thế khi đối phó bọn người kia, nó không cần quan tâm tới thể diện. Bảo trư hưng phấn hống lên một tiếng, thân thể đột nhiên bành trướng. Trong ba đầu Thần thú ngã xuống, có hai tên chết dưới sự phối hợp giữa Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát, tên còn lại chết bởi tay Lôi điện. Đây là chuyện vô cùng tiếc nuối của bảo trư. Bởi thế lúc này Hạ Nhất Minh giao Đức Lai Đặc cho bảo trư, dĩ nhiên khiến nó cười không thể khép miệng.
Về phần Đức Lai Đặc bản thân trọng thương hay thi triển Long tộc mật kỹ không nằm trong phạm vi lo lắng của tiểu gia hỏa.
Trong mắt nó, Đức Lai Đặc là Long vương của Tây phương Long tộc, thân phận này đã đủ rồi.
Thoáng chốc thân thể bảo trư đã lớn tới mười sáu trượng, khí thế mãnh liệt trùng kích Đức Lai Đặc. Đức Lai Đặc thở dài một tiếng, nói:
- Ái Nhĩ Bá Lạp. Ngươi chính là Long vương tiếp theo.
Hồng long gắt gao nhìn Long vương, tựa hồ nó muốn vĩnh viễn khắc sâu hình ảnh Kim long vào đầu.
Đôi mắt lớn lóe lên quang mang kỳ dị, theo sau hai cánh phiếm động, Không gian lĩnh vực được Ái Nhĩ Bá Lạp vận dụng triệt để khiến nó thoát khỏi mọi ràng buộc.
Hạ Nhất Minh trong lòng thầm than. Nếu lúc trước Tát Ma Đức không phải muốn tiêu diệt hắn mà quay lưng bỏ chạy, cho dù hắn thi triển tam thức liên hoàn cũng không thể chém chết nó.
Bất quá lúc này Hạ Nhất Minh đương nhiên không buông tha Ái Nhĩ Bá Lạp. Lôi điện bốn vó vừa động đã hóa thành đạo bạch quang cùng bảo trư vọt đi.
Chỉ là bảo trư phóng tới phía Đức Lai Đặc, mà Lôi điện cùng Hạ Nhất Minh đuổi theo Ái Nhĩ Bá Lạp không rõ hành tung. Đột nhiên quang mang vàng kim lóe lên, Kim long Đức Lai Đặc đã xuất hiện trước mặt Lôi điện.
Âm thanh Đức Lai Đặc vang lên ù ù trong không gian:
- Nhân loại ti tiện. Trụy lạc Thần thú. Đám đáng chết này hãy thừa nhận nộ hỏa của Long vương Đức Lai Đặc ta.
Một cỗ khí tức nguy hiểm tràn ngập thân thể Kim long.
Thiên địa lực lượng cùng khí thế lạ thường trên thân thể nó trong nháy mắt như lốc xoáy cuốn khắp thiên địa.
Long vương Đức Lai Đặc rốt cuộc cũng hoàn thành khí huyết công pháp, tận lực phóng xuất tiềm lực.

Chương 1215: Quả báo

Khí tức Long vương phô thiên cái địa tựa hồ truyền khắp không gian, một đời vương giả Long tộc phóng thích hào quang cuối cùng áp lực ngay cả Ngụy thần cảnh cường giả như Hạ Nhất Minh cùng hai đầu Thần thú bạn sinh cũng cảm thấy nguy hiểm không thể chống đỡ.
Thần thú nắm giữ huyết mạch Long tộc cao quý, khi liều mạng có thể phóng thích uy lực chí cường, tuyệt đối đạt tới khiêu chiến vượt giai. Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, hắn để đại đao rời tay.
Khai Sơn Tam Thập Lục Thức mặc dù cường đại, ba thức liên hoàn cuối cùng chuyên dành đối phó Thần thú nhưng lúc này không đất dụng võ.
Nếu nói về sức phòng ngự, bất luận Huyền quy xác hay Ngũ Hành Hoàn dều hơn xa Bách Linh Bát biến thành đại đao.
Quang mang lóe lên Huyền quy xác đã bao phủ bọn họ. Huyền quy xác là thứ kiên cố nhất trên thế giới, cũng là bảo vật không có khả năng hư hao.
Long vương phóng xuất khí tức cường đại nhưng đương nhiên không thể phá vỡ bảo vật khó tin này.
Trên Huyền quy xác hiện ra từng phù văn thần kỳ. Những ký hiệu này tựa hồ nắm giữ lực lượng đặc biệt, không ngờ hình thành vô số vòng xoáy nhỏ. Chúng vừa xuất hiện đã lập tức hấp thu lực lượng kim sắc tới từ Long vương.
Long vương Đức Lai Đặc cũng không tử vong lập tức, đôi mắt nó ánh lên vẻ khiếp sợ. Nó giận dữ hét lên:
- Không có khả năng. Chủ phách Huyền quy xác đã bạo liệt, sao có thể phục hồi nhanh vậy?
Hạ Nhất Minh cất tiếng cường dài, nói:
- Long vương bệ hạ, ngay cả Hạ mỗ cũng có thể phục hồi như cũ, sao chủ phách Thần khí không thể?
Long vương Đức Lai Đặc nhất thời im lặng.
Quả thật Hạ Nhất Minh bạo thể trước mặt mọi người còn có thể sống lại, đương nhiên phục hồi chủ phách Thần khí không vấn đề.
Mặc dù Đức Lai Đặc rất muốn biết Hạ Nhất Minh làm cách nào sống lại nhưng nó càng hiểu rõ hơn, Hạ Nhất Minh tuyệt đối không mở miệng giải thích.
Hít một hơi thật sâu, Long vương Đức Lai Đặc đột nhiên mở miệng nói thầm, một lực lượng vô hình theo sau phóng ra.
Không ngờ lực lượng này chính là công kích sóng âm, cả không gian bắt đầu dao động. Bảo trư sau khi biến lớn, sự tự tin cơ hồ cũng bàng trướng theo.
Cảm nhận Kim long Đức Lai Đặc thổ tức sóng âm, thân thể bảo trư kịch liệt run rẩy, cứ thế lao ra khỏi phạm vi Huyền quy xác thủ hộ.
Theo sau nó đồng dạng mở miệng nhìn đối phương hống vang.
Hai đầu Thần long, một là Tây phương Long vương thân thể trọng thương, buộc phải kích phát tiềm lực, liều mạng công kích.
Một là Thần thú nắm giữ huyết mạch Đông phương Thần long, hơn nữa nắm giữ Biến thân thuật cường đại. Hai đại cường giả sử dụng sóng âm công kích âm thanh bạo liệt vang vọng không ngớt bên tai.
Thân thể bảo trư đã lớn tới cực hạn, vẻ mặt nó đỏ bừng, cả thân thể như ẩn chứa cỗ lực lượng kinh khủng.
Kim long Đức Lai Đặc càng khiến người khác sợ hãi hơn, trên thân thể khí tức cuồng bạo mà nồng đậm oán khí.
Thậm chí trên thân thể nó mơ hồ xuất hiện máu tươi thẩm thấu ra ngoài.
Mới vừa rồi hai đầu Thần thú cơ hồ dốc toàn bộ lực lượng bản thân giao chiến.
Từng đạo sóng âm có thể chứng kiến bằng mắt thường va chạm vào nhau, hơn nữa biểu hiện hai bên xem ra có xu hướng dùng lực. Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày, biểu hiện của bảo trư khiến hắn cuồng hỉ trong lòng.
Tuy nói tiểu tử kia đột ngột rời khỏi phạm vi phòng ngự của Huyền quy xác khiến hắn lo lắng nhưng bộc lộ thực lực càng khiến hắn cảm thấy kinh hỉ hơn.Trước đây khi đối địch với kẻ khác, tiểu tử kia luôn có thói quen trốn sau lưng hắn cùng Lôi điện. Để tiểu tử kia hò hét trợ uy không vấn đề nhưng ít khi thấy nó phóng thích uy lực bản thân. Điều này đương nhiên không có nghĩa tiểu gia hỏa kia thực lực kém cỏi mà bản tính vốn đã thế.
Bất quá tới lúc này Hạ Nhất Minh mới biết, thì ra tiểu tử kia bất tri bất giác đã đạt tới bước này.
Cho dù Long vương Đức Lai Đặc kích phát toàn bộ tiềm năng, thậm chí hi sinh tính mạng phóng xuất uy lực cường đại nhưng vẫn không thể áp chế bảo trư.
Trong thân thể nhỏ bé của tiểu tử kia không ngờ ẩn chứa lực lượng vượt xa sức tưởng tượng của mọi người.
Tới lúc này Hạ Nhất Minh mới nhớ, Biến thân thuật trong thế giới Thần thú có thể nói là công pháp mạnh mẽ hàng đầu, mỗi đầu Thần thú nắm giữ Biến thân thuật đều đạt được thanh danh hiển hách.
Mặc dù không thể so sánh với Ngũ Hành Lão tổ cùng Quang Ám Thánh Tử, hai vị Chân thần cảnh cường giả trong truyền thuyết nhưng cũng chỉ là những tồn tại thấp hơn. Sau khi chứng kiến biểu hiện của bảo trư, Hạ Nhất Minh rốt cuộc đã rõ, những lời đồn kia không chút khoa trương. Nắm giữ Biến thân thuật, bảo trư quả nhiên có thể trở thành Thần thú tiềm lực khó lường.
Thân thể hai đầu Thần thú mơ hồ đỏ bừng, chúng như tôm luộc, bất quá sóng âm từ miệng chúng không suy yếu mảy may.
Chúng giống như hai đầu ngưu, xem nhau không vừa mắt thậm chí ngứa mắt lẫn nhau.
Mặc dù cả hai rơi vào trạng thái kiệt sức tùy thời có thể thất bại nhưng trước lúc đó chúng tuyệt đối không buông tha kẻ địch.
Hạ Nhất Minh thở dài một tiếng, hắn biết tình huống này cho dù bảo trư đạt được thắng lợi sợ rằng nguyên khí cũng đại thương, ít nhất trong vòng vài năm đừng mong trùng kích Ngụy thần cảnh.
Hắn khẽ vỗ lên cổ Lôi điện, bạch mã nghiêng đầu như do dự không quyết. Hạ Nhất Minh nhướng mày cả giận nói:
- Ngươi đã quên âm mưu của bọn chúng sao?
Đôi mắt Lôi điện nhất thời phát sáng, trên đỉnh đầu nó lóe lên quang mang tử điện.
Phích Lịch Thiên hiện ra trong hư không, xung quanh khỏa châu này từng đợt tử kim quang mang lóe lên khiến người ta cảm thấy vô cùng quỷ dị. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Hạ Nhất Minh liếc mắt nhìn khỏa châu, hắn cảm giác ý niệm tinh thần vừa xuất hiện cũng bị tử kim lôi điện hút vàoĐã tấn giai Ngụy thần cảnh Hạ Nhất Minh còn xuất hiện cảm giác này, đối với tu luyện giả bình thường chỉ cần để họ nhìn thấy Phích Lịch Thiên, e rằng không tránh khỏi trọng thường. Siêu cấp Thần khí quả nhiên danh bất hư truyền.
Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng bừng, cổ tay khẽ đảo Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện. Hắn khẽ vung tay Ngũ sắc quang mang như đạn pháo oanh kích thân thể Long vương Đức Lai Đặc.
Không chỉ Hạ Nhất Minh ra tay, tử kim lôi điện từ Phích Lịch Thiên đồng dạng không chút lưu tình hung hăng oanh kích thân thể Đức Lai Đặc.
Sau một giây, trên thân thể Đức Lai Đặc xuất hiện vô số chùm hoa máu.
Lôi điện lực lương, Ngũ hành luân hồi chi hoa lực lượng đều không chút lưu tình phá vỡ phòng ngự sóng âm, tạo ra trên thân thể Đức Lai Đặc vô số vết thương lớn nhỏ.
Long vương Đức Lai Đặc gào lên những tiếng không cam lòng, nhưng lúc này nó cũng không cách nào duy trì sóng âm. Đôi mắt bảo trư ánh lên hàn quang mãnh liệt, đây là lần đầu tiểu tử kia chăm chú tới vậy.
Sóng âm từ miệng nó duy trì không ngớt, cũng không bởi thân thể Đức Lai Đặc chịu thêm công kích mà suy giảm.
Những tiếng nổ mạnh liên tiếp vang lên trên người Đức Lai Đặc, huyết nhục bay khắp trời. Nó nặng nề ngã xuống, khí tức sinh mạng cơ hồ không cách nào cảm nhận.
Một tiếng nổ lớn vang lên, trên mặt đất đã xuất hiện huyệt động khủng bố.
Chỉ là thân thể Thần long quả nhiên cường hãn nhất thế gian, mặc dù Đức Lai Đặc huyết nhục văng khắp trời nhưng thân thể vẫn bảo trì đầy đủ. Nó cố gắng ngẩng đầu lên mặt đất, đôi mắt tràn ngập vẻ phẫn nộ cùng không phục.
Khi nó kích phát tiềm lực đã xác định hôm nay sẽ chết. Chỉ là đang quyết đấu công bằng cùng bảo trư lại bị Hạ Nhất Minh cùng Long mã đánh lén hèn hạ. Phương thức tử vong này khiến nó uất hận, gắt gao nhìn lên, trong lòng không cam...
Lôi điện từ không trung bay xuống, Hạ Nhất Minh lạnh lùng nhìn đầu Thần thú sắp vẫn lạc trước mắt hắn nhưng không có bất cứ cảm khái nào.
Hắn trầm giọng nói:
- Ngươi đang chỉ trích ta cùng Lôi điện nhúng tay vào sao?
Tựa hồ nghe được lời nói của Hạ Nhất Minh, đôi mắt Đức Lai Đặc cố gắng trợn trừng.
Hạ Nhất Minh cất tiếng cười lớn, nói:
- Đức Lai Đặc. Khi các ngươi đối phó ta có từng nghĩ cho ta cơ hội công bằng quyết đấu? Đây gọi là quả báo, ngươi còn gì không phục?
Thân thể Đức Lai Đặc run lên nhè nhẹ, theo sau đột nhiên ngừng lại, cuối cùng nó chậm rãi thả lỏng thân thể.
Trong không trung tràn ngập khí tức bi tráng, sức sống trong cơ thể này cũng hoàn toàn tiên tán. Hạ Nhất Minh vung tay, thi thể Đức Lai Đặc nhất thời được hắn thu vào Ngũ Hành Hoàn.
Bảo trư thở phì phò, lập tức biến hóa trở lại như cũ. Theo sau nó gắt gao bám chặt lên cổ Lôi điện, tựa hồ quá trình giao chiến vừa rồi đã vắt kiệt sức.
Đại đao phía sau đột ngột mở miệng nói:
- Ái Nhĩ Bá Lạp đã gặp đám người Lý Áo Ba Đặc, Lô Khắc. Chúng ta đã mất đi cơ hội công kích cá thể, có tiếp tục hay không?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau