VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1201 - Chương 1205

Chương 1201: Chậm rãi chờ xem

Trên không trung ba đạo quang mang một mực lướt đi, theo sau thẳng tắp rơi xuống. Chúng chính là ba kiện Thần khí vừa thoát khỏi vòng vây của sáu vị Thần đạo cường giả.
Bất quá chúng không tách ra như dự đoán của đám người Lý Áo Ba Đặc mà tiếp tục phi hành song song.
Nếu đám người Lý Áo Ba Đặc có thể truy tung tới đây, hơn nữa thấy được cảnh này, tuyệt đối sẽ hoài nghi. Chỉ là bọn họ sớm đã nhận định ba kiện Thần khí nếu đã thoát đi, bọn họ vĩnh viễn không có cơ hội nắm bắt, bởi vậy buông tha truy đuổi.
Lúc này ba kiện Thần khí sau khi tiến sâu vào Bắc hải đột nhiên dừng lại, theo sau như lưu tinh cản nguyệt bắn tới phía một người đang đứng trên mặt băng. Người này khẽ vung tay nhất thời ba kiện Thần khí như hài tử chuyển động xung quanh thân thể hắn.
Khi người này ngẩng đầu nhìn lên, gương mặt chính là Hạ Nhất Minh vừa tự bạo tại Bắc hải.
Lúc này trong tay hắn nắm giữ Truy tung khí, bên trong nó không ngừng truyền ra âm thanh đám người Lý Áo Ba Đặc. Hạ Nhất Minh khẽ mỉm cười, sau khi nghe quyết định của bọn họ hắn vui vẻ nói:
- Các ngươi cứ chậm rãi chờ xem.
Bảo trư từ phía sau nhảy lên vai hắn, tiểu gia hỏa lộ ra vẻ mặt tức cười, nói:
- Không biết bọn chúng đợi một ngày sẽ có vẻ mặt thế nào?
Đôi mắt Hạ Nhất Minh lóe tinh quang, nói:
- Nếu không đợi được hiển nhiên bọn họ sẽ tách ra. Khi đó tới lượt chúng ta.
Bảo trư đôi mắt khẽ đảo, nói:
- Bách Linh Bát không có việc gì chứ?
Hạ Nhất Minh tức giận nói:
- Nói nhảm gì vậy?
Bảo trư cười trừ, nó đương nhiên biết Bách Linh Bát nắm giữ thân thể bất tử, hoàn toàn không có khả năng tổn thương. Mặc dù tự bạo nghe vô cùng đáng sợ nhưng chuyện này không phải lần đầu Bách Linh Bát thực hiện. Đã có kinh nghiệm, đương nhiên lần này dễ dàng hơn rất nhiều.
Thân thể nó khẽ động đã xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh, đôi mắt chăm chú nhìn hắn nói:
- Chúng ta nên làm gì?
- Lôi điện cách chúng ta không xa.
Hạ Nhất Minh lạnh nhạt nói:
- Đám người kia không cần nóng lòng, trước tiên giải quyết tên kia.
Đôi mắt bảo trư mơ hồ phát sáng, nó cuống quít gật đầu, tựa hồ rất vui mừng. Hạ Nhất Minh vung tay, cả hai lập tức tiến sâu vào Bắc hải.
Tốc độ hắn rất nhanh, hơn nữa trong quá trình phi hành khí tức thu liễm lại. Mặc dù không khoa trương như Bách Linh Bát nhưng trừ khi Thần đạo cường giả toàn lực dò xét, nếu không đừng mong phát hiện.
Cứ thế chỉ giây lát Hạ Nhất Minh xuyên qua mặt băng dung nhập vào lòng nước. Sau một lát trên không trung truyền tới tiếng hí vang vọng.
Lôi điện chậm rãi tiến tới nơi này, phía sau nó Thiết Giáp Bối Long cẩn trọng đi theo.
Lúc này Thiết Giáp Bối Long trong lòng không yên. Nó cẩn thận quan sát nhất cử nhất động của Lôi điện để tùy thời xoay người bỏ chạy. Bởi nó không muốn thừa nhận nộ hỏa của Lôi điện càng không muốn cùng Lôi điện sinh tử chiến.Chỉ là tới lúc này nó vẫn không nhận ra Lôi điện có hành động khác lại, điều này khiến Thiết Giáp Bối Long vạn phần hoài nghi. Chẳng lẽ đám người Lý Áo Ba Đặc không động thủ? Đột nhiên Lôi điện đang di chuyển phía trước bỗng dừng lại.
Nó quay đầu, ánh mắt tràn ngập sát khí quan sát Thiết Giáp Bối Long.
Thiết Giáp Bối Long trong lòng căng thẳng. Nó lập tức hiểu ra, lúc này đám người Lý Áo Ba Đặc đã tập kích Hạ Nhất Minh, bởi tâm linh tương thông, Long mã có thể cảm nhận được. Khí tức trên người nó nhất thời bạo liệt, tựa hồ tùy thời có thể công kích.
Thiết Giáp Bối Long hắc hắc cười, nói:
- Long mã. Ngươi biết đã muộn. Hắc hắc... Ta dẫn ngươi rời đi bởi không muốn Hạ Nhất Minh có thể bỏ chạy. Chỉ cần ngươi rời khỏi hắn, nhất định hắn sẽ chết.
Tử điện vờn quanh thân thể bạch mã, sát khí ngập trời.
Thiết Giáp Bối Long khẽ vận lực, mặt băng dưới chân nó nhất thời nứt vỡ. Sau khi chứng kiến uy lực Lôi điện, Thiết Giáp Bối Long sớm đã không còn tự tin. Nếu Lôi điện lộ ra bộ mặt này, nó sẽ chui xuống nước bỏ chạy. Dưới nước tuyệt đối nó có thể tránh được Lôi điện truy sát.
Bất quá trước khi thân thể chìm xuống, đôi mắt Thiết Giáp Bối Long khẽ đảo, nó mở miệng nói:
- Hạ Nhất Minh đang gặp đại nạn. Nếu ngươi chạy tới có lẽ còn kịp cứu hắn.
Câu này vừa nói ra thân thể Thiết Giáp Bối Long đã hoàn toàn chìm vào mặt băng. Từ đầu tới cuối Lôi điện không ra tay, chỉ lẳng lặng dùng ánh mắt đánh giá.
Điều này khiến Thiết Giáp Bối Long buông lỏng tâm tình, xem ra đầu Thần thú đáng sợ kia không có ý trút giận lên nó. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Chẳng qua suy nghĩ này mới xuất hiện, nó lập tức cảm nhận có điều không đúng. Bởi đôi mắt bạch mã lạnh lẽo như băng nhưng tràn ngập vẻ trào phúng.
Ánh mắt này tuyệt đối không thể xuất hiện trong hoàn cảnh hiện nay mới đúng.
Đang khi nó hoài nghi vạn phần, đột nhiên cảm giác được nguy cơ mãnh liệt.
Thân thể nó kịch liệt dao động, liều mạng di chuyển sang bên cạnh.Bởi nó cảm giác rõ ràng nguy hiểm kia tới từ đáy biển. Nói cách khác nơi này ẩn giấu một vị Thần đạo cường giả kinh khủng, đang âm thầm mai phục nó.
Phản ứng của Thiết Giáp Bối Long vô cùng mau lẹ, cũng tuyệt đối chính xác. Trải qua vô số năm tranh đấu tại Ngoại hải, nó đã rèn luyện sức phán đoán tới độ khó tin.
Chỉ là thân thể nó vừa đảo qua đột nhiên cảm nhận một cỗ lực lượng mênh mông ùa tới.
Cỗ lực lượng này bạo phát ngay cả chút dấu hiệu cũng không xuất hiện.
Cho dù trải qua vô số trận chiến sinh tử, Thiết Giáp Bối Long cũng không cảm nhận điều gì. Một tiếng nổ lớn vang lên đồng thời Thiết Giáp Bối Long mở miệng gào thét thê lương. Một chùm hoa máu trên thân thể nó nhanh chóng dung nhập cùng nước biển.
Ngũ sắc quang mang trong giây lát tràn ngập trước mắt nó. Quang mang chói mắt lúc này vô cùng đáng sợ cùng nguy hiểm.
Đôi mắt Thiết Giáp Bối Long thoáng ngưng lại. Nó đã thấy rõ trong Ngũ sắc quang mang một nhân loại vô cùng quen thuộc, hơn nữa là nhân loại nó thống hận không thôi. Bất quá mặc cho nó suy nghĩ thế nào cũng không thể giải thích, vì sao người đó có mặt tại đây?
Nó liều mạng giãy giụa thân thể, không để ý tới máu tưoi chảy ròng, muốn trốn càng xa càng tốt.
Nếu người này xuất hiện tại đâu, nói rõ kế hoạch của chúng đã hoàn toàn thất bại. Lúc này việc duy nhất có thể làm chính là trốn chạy, khi đó mới có thể tiếp tục báo thù.
Chẳng qua khi nó vừa quay đầu, trước mắt bỗng tối sầm.
Một thân ảnh to lớn tới mười sáu trượng đột nhiên xuất hiện trước mặt nó, hơn nữa đang mở lớn miệng như hắc động khủng bố.
Thiết Giáp Bối Long vẻ mặt kinh hoảng vạn phần. Mặc dù nó không biết gia hỏa trước mặt là ai nhưng chỉ cần cảm nhận khí tức cùng hình thể đối phương cũng biết cự thú này tuyệt đối không có thiện ý.
Dao động sóng âm từ miệng bảo trư phát ra khiến cả thủy vực trở lên yên ắng.
Dao động sóng âm có thể thấy bằng mắt thường truyền khắp thân thể Thiết Giáp Bối Long khiến thân thể nó máu tươi tuôn xối xả. Mặc dù là Thần thú nhưng thân thể vốn đã thương tổn, sao có thể chống cự. Không chỉ vậy, sóng âm khiến thân thể nó bắn lên cao.
Mặt băng xuất hiện động khẩu cực lớn, theo sau một đầu quái vật thân thể đẫm máu bắn lên cao.
Thiết Giáp Bối Long nổi giận gầm vang, chịu công kích liên tiếp khiến thân thể nó tổn thương nghiêm trọng nhưng đồng thời kích phát huyết tính. Tôn nghiêm Thần thú khiến nó lúc này gạt bỏ sợ hãi.
Thân thể nó đột nhiên trướng lên, mặc dù hành động này khiến máu tươi trào ra mãnh liệt nhưng nó cũng đành bỏ mặc.
Đám cốt mâu trên lưng Thiết Giáp Bối Long dựng lên, nó muốn buông tay công kích. Bất quá lúc này đôi mắt nó ngưng lại, bởi trên mặt băng không biết từ khi nào tràn ngập quang mang tử điện.
Trên đỉnh đầu bạch mã xuất hiện một khỏa châu không ngừng xoay tròn. Khi chuyển động khỏa châu này tản ra lôi điện vô cùng vô tận. Đây chính là công kích trí mạng của Long mã.
Đôi mắt Thiết Giáp Bối Long trợn tròn, thân thể nó lúc này như co rút lại, hoàn toàn mất đi năng lực chống cự.
Lôi điện cường đại lúc này dũng mãnh công kích vết thương trên thân thể Thiết Giáp Bối Long. Tới lúc này đầu Á long mới hoàn toàn hiểu rõ.
Khi chúng nó bắt đầu sắp đặt bẫy rập đợi Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện cũng là lúc rơi vào bẫy đối phương. Nó há miệng gào lên một tiếng không cam lòng.
Theo âm thanh cuối cùng vang lên cả không gian băng tuyết dao động mãnh liệt, hồi lâu mới chậm rãi tiêu tán.

Chương 1202: Thần thú nội đan

- Bang...
Âm thanh kỳ dị yếu ớt vang lên trên đầu Thiết Giáp Bối Long, một lực lượng vô hình từ đó bỏ chạy ra xa.
Đột nhiên Hạ Nhất Minh hiện ra trong hư không, hai tay hắn kết thành một loạt thủ ấn phức tạp. Theo những thủ ấn biến hóa, trong không trung xuất hiện phù văn ấn ký kỳ lạ.
Ấn ký này tựa hồ nắm giữ uy lực lương đại, vừa xuất hiện đã khiến không gian dao động, theo sau hình thành hấp lực cường đại thu nạp hết thảy hư không.
Lực lượng từ đầu Thiết Giáp Bối Long chạy trốn nhất thời rống lên một tiếng oán giận. Mặc dù nó kiệt lực muốn rời xa nơi này nhưng hấp lực càng lúc càng mạnh khiến nó bị hút vào trong đó. Hạ Nhất Minh cổ tay khẽ đảo, đám phù văn ấn ký trong không trung chậm rãi bay xuống tay hắn.
Nhìn ấn ký cấu thành từ Ngũ hành lực lượng tinh thú, khóe miệng hắn thoáng lộ vẻ cười lạnh.
Trong phù văn ấn kỳ này jko ngờ có một đồ hình Thiết Giáp Bối Long, bất quá đồ hình này gương mặt dữ tợn, tựa hồ tùy thời có thể xong ra.
Thiết Giáp Bối Long không hổ là Thần thú, khi bị bảo trư phục kích cùng Lôi điện toàn lực công kích, nó đã lập tức quyết định để Long phách rời bỏ thân thể.
Chỉ là Hạ Nhất Minh sớm đã chuẩn bị, sau khi bị cướp Long châu nội đan Tát Ma Đức hắn đã có giáo huấn sâu sắc.
Hơn nữa sau khi nghiên cứu phù văn trên Huyền quy xác, hắn đã nắm giữ lực lượng phong ấn linh hồn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Bởi thế khi Thiết Giáp Bối Long để Long phách chạy trốn, Hạ Nhất Minh lập tức dùng Ngũ hành lực lượng làm cơ sở, thi triển phương pháp phong ấn linh hồn.
Lúc này cảm nhận oán khí mãnh liệt truyền ra từ phù văn ấn ký, Hạ Nhất Minh chậm rãi lắc đầu. Hắn biết nếu không phải Bách Linh Bát linh mẫn, kết cục này sẽ rơi lên đầu hắn.
Với kinh nghiệm cùng kiến thức đám người Lý Áo Ba Đặc, tuyệt đối không thể để hắn sống yên ổn. Đồng dạng bọn họ ra tay tuyệt đối không nhân từ. Một cỗ ý niệm cường đại hung hăng ép tới phù văn ấn kí, Long phách đồng dạng chống cự không chịu khuất phục.
Đây chính là sự kiêu ngạo của Thần thú, cho dù tới bước đường cùng cũng tuyệt đối không cúi đầu trước địch nhân.
Lạnh lùng cười, Hạ Nhất Minh vung tay, một cỗ Quang Ám lực lượng nhất thời tiến vào phù văn ấn ký. Đối phó với lực lượng linh hồn, Quang Ám lực lượng hơn xa Ngũ hành lực.
Trong phong ấn, Thiết Giáp Bối Long mặc dù đã tới đường cùng nhưng vẫn kiêu ngạo bất tuân. Cũng bởi biết bản thân khó thoát khỏi nên nó mới có biểu hiện cường ngạnh, vô luận thế nào cũng không để tôn nghiêm chịu tổn hại.
Bất quá khi Quang Ám lực lượng tiến vào phù văn ấn ký, Long phách nhất thời xuất hiện cảm giác sợ hãi. Đối với cỗ lực lượng này Thiết Giáp Bối Long sợ hãi tới tận xương tủy.
Đây là sự sợ hãi truyền thừa vô số năm tại Ngoại hải, nó khắc sâu vào xương tủy cho dù đã tiến giai Thần thú cũng không thể xóa bỏ trong thời gian ngắn.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh ánh lên vẻ kinh ngạc. Hắn trầm ngâm chốc lát, theo sau sự cảm nhận biến hóa trong phù văn.
Thiết Giáp Bối Long không chỉ đã tử vong, ngay cả Long phách cũng bị hắn phong ấn, từ nay về sau đầu Thần thú này không thể tác oai tác quái nữa.
Lôi điện hí vang một tiếng, quang mang tím sẫm trên mặt băng nhất thời quán nhập Phích Lịch Thiên.
Nhìn Thần khí cấu thành từ hai mươi bốn khỏa Lôi chấn tử, trong lòng Hạ Nhất Minh không khỏi hâm mộ.
Thiết Giáp Bối Long mặc dù trước đó hai lần chịu công kích, thân thể trọng thương nhưng sức phòng ngự vô cùng hiếm thấy.
Bất quá bị Thần khí Phích Lịch Thiên công kích, nó lập tức ngã gục, ngay cả cốt mâu trên lưng cũng không kịp phóng ra.Bởi vậy có thể thấy Lôi điện phối hợp cùng Thần khí này cường đại ra sao? Sau khi quang mang tử điện biến mất, trên mặt băng lộ ra thi thể Thiết Giáp Bối Long.
Lúc này vết thương trên thân thể Thiết Giáp Bối Long đã bị lôi điện nướng chín. Thần thú huyết vốn là báu vậy vô giá, Hạ Nhất Minh cũng không muốn lãng phí chút nào.
Hắn lấy từ Ngũ hành không gian một vại nước, theo đó chân khí vô hình phóng xuất khiến nước biển sôi trào.
Huyết dịch đỏ tươi của Thiết Giáp Bối Long dung hòa cùng nước biến lập tức bị hút vào vại nước.
Chỉ giây lát vại nước này đã đầy phân nửa, số lượng Thần thú huyết bên trong đủ khiến kẻ khác động tâm.
Đương nhiên trong hoàn cảnh này cho dù bản lĩnh Hạ Nhất Minh có lớn hơn cũng không có khả năng thu hồi toàn bộ Thần thú huyết. Có thể tìm được nửa vại nước đã là rất giỏi. Về phần sinh vật Bắc hải căn nuốt số máu huyết kia, có lẽ sẽ xuất hiện vài đầu linh thú. Theo sau Hạ Nhất Minh chậm rãi tới trước thi thể Thiết Giáp Bối Long. Nhìn thi thể đen thui trên mặt băng, Hạ Nhất Minh than thở không thôi. Thần thú đã là tồn tại đỉnh cao trên thế giới, nhưng kết cuộc thế này khiến hắn không khỏi cảm khái. Do dự một chút, Hạ Nhất Minh đặt tay lên phần đầu Thiết Giáp Bối Long, nơi Long phách thoát ra.
Khi Thiết Giáp Bối Long chịu lôi điện công kích, khí tức sinh mạng đã như có như không, nó rất nhanh quyết định thoát thân. Bất quá cũng bởi vậy nên khiến phần đầu vỡ vụn.
Lúc này Hạ Nhất Minh đưa tay tìm kiếm, sau một hồi đã thu được khỏa nội đan màu vàng. Đây chính là nội đan Thần thú chân chính, bên trong ẩn giấu lực lượng cường đại khiến bất kỳ ai cũng phải thèm thuồng.
Trừ Thần khí trời sinh trong truyền thuyết, nhân loại muốn đoán tạo Thần khí nhất định phải sử dụng nội đan Thần thú. Bởi chỉ có nội đan cấp bậc Thần thú mới có thể điều khiển thiên địa chi uy. Đương nhiên Ngũ Hành Hoàn trong tay Hạ Nhất Minh cùng Ngao Mẫn Hành là ngoại lệ.
Bởi Ngũ hành lưu chuyển hỗ trợ lẫn nhau, tương sinh tương khắc nên chỉ cần năm khỏa nội đan Thánh thú cũng đủ để điều khiển Thiên địa chi uy.
Lúc này trong tay Hạ Nhất Minh nắm giữ một khỏa nội đan Thần thú chỉ cần có thể đoán tạo, nhất định sẽ xuất hiện tân Thần khí.
Bất quá muốn thu thập tài liệu đoán tạo thần khí không dễ dàng như vậy. Nếu không có cơ duyên, cho dù bảo trư cùng Hạ Nhất Minh cũng không có biện pháp.
Mặt biển sóng sôi trào, bảo trư theo đó bay lên. Nó không khôi phục hình dạng bình thường mà để nguyên thân thể hơn mười trượng giễu võ dương oai.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:- Bảo trư. Vừa rồi đánh chết Thiết Giáp Bối Long là nhờ công lao của ngươi.
Bảo trư nhất thời hưng phấn kêu lớn theo đó mới chậm rãi thu nhỏ thân hình.
Nó mau chóng tới trước thi thể Thiết Giáp Bối Long. Mặc dù thi thể này đã bị lôi điện đốt cháy nhưng trong mắt bảo trư vẫn là bảo vật trân quý. Quả thật thân thể Thần thú bất luận cấp bậc nào đều vô cùng quý giá. Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu đưa nội đan vào Ngũ hành không gian. Muốn đoán tạo Thần khí không phải một sớm một chiều, hắn cũng không sốt ruột. Khẽ vung tay, thi thể Thiết Giáp Bối Long lập tức biến mất.
Bảo trư bất mãn kêu lên một tiếng, tựa hồ kháng nghị hành động của Hạ Nhất Minh. Chỉ là âm thanh nó rất nhỏ, càng chủ yếu hơn Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện không chút để ý tiếng kêu này.
Lúc này vẻ mặt một người một ngựa vô cùng ngưng trọng, bất quá trong đó không giấu được sự hưng phấn. Cổ tay khẽ đảo, Hạ Nhất Minh lấy ra Truy tung khí:
- Bách huynh. Bọn họ vẫn còn ở đó sao?
- Vẫn.
Âm thanh Bách Linh Bát bình thản vang lên:
- Bọn họ còn đang chờ đợi.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc nói:
- Bọn họ đúng là rất kiên nhẫn.
Lôi điện hí lên, sát khí trên thân thể nồng đậm hơn hẳn.
Thân thể bảo trư run lên, theo đó cùng Lôi điện gầm hống tỏ vẻ uy phong lẫm liệt.
Hạ Nhất Minh vỗ vỗ tay, nói:
- Nếu bọn họ chờ đợi, chúng ta không thể để họ thất vọng.
Bảo trư ánh mắt thoáng ngưng lại, nói:
- Ngươi muốn cùng bọn họ liều mạng?
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Sao phải liều mạng? Chúng ta bây giờ chỉ cần chờ đợi...
Hắn ngẩng đầu nhìn về phía xa, đôi mắt ẩn hiện sát khí:
- Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi.

Chương 1203: Bất mãn rời đi

Trên Bắc hải từng cơn gió mạnh thổi qua, ngay cả mặt băng kiên cố đôi khi cũng bị cuồng phong thổi vỡ, vô số khối băng biến mất trong hư không.
Đột nhiên từ hư không xuất hiện lực lượng dao động kỳ dị, theo sau hai người bốn thú đột ngột hiện ra.
- Sao nó còn chưa tới?
Hải báo không nhịn được cự trảo vỗ lên mặt băng nói:
- Nó có tới không?
Trong đám Thần đạo tại đây, nó quan tâm tới Lôi điện nhất.
Bởi Hải báo được hứa hẹn nội đan Lôi điện thuộc về nó. Sau khi phục dụng nội đan Long mã, nó sẽ chiếm không ít chỗ tốt. Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liếc mắt nhìn nhau, trong lòng cả hai không khỏi lo lắng.
Mặc dù đơn đả độc đấu bọn họ không sợ Long mã nhưng sau khi chứng kiến uy lực cường đại của nó, bọn họ biết. Nếu Long mã quyết tâm trả thù, Thần điện cùng Nghị viện sẽ gặp đại nạn.
- Nó sẽ không tới.
Bạch Kình thở dài một tiếng, nói:
- Long mã khẳng định đã cảm nhận từ Hạ Nhất Minh, biết chúng ta người đông thế mạnh nên mới chạy đi.
- Chưa chắc.
Lý Áo Ba Đặc trầm giọng nói:
- Long mã là chủng tộc trời sinh cao ngạo cùng trung thành. Khi nó biết bạn sinh tử vong tuyệt đối sẽ tới thu thập thi thể.
Hồng Long Ái Nhĩ Bá Lạp đôi mắt nhìn quanh, nói:
- Lý Áo Ba Đặc điện hạ. Ngài cho rằng còn có thể thu thập thi thể Hạ Nhất Minh sao?
Lý Áo Ba Đặc giật mình, gương mặt nhất thời hiện rõ vẻ bất đắc dĩ.
Hạ Nhất Minh tự bạo ngoài dự đoán của mọi người. Không chỉ Thần đạo xá lợi bạo liệt, ngay cả thân thể cũng hóa thành mưa máu, hoàn toàn biến mất khỏi thế giới.
Lúc này Long mã cơ bản không thể thu thập thi thể hắn. Bởi vậy nó còn tới đây làm gì?
Bạch Kình đột nhiên thở dài nói:
- Nếu ta là Hạ Nhất Minh, trước khi tự bạo khẳng định sẽ báo cho Long mã không tới nơi này mà chiếu cố Hạ gia trang hoặc vì hắn báo thù.
Lô Khắc vẻ mặt lạnh lẽo, khí tức thu liễm nói:
- Nếu Long mã muốn bảo vệ Hạ gia trang thì không sao. Bất quá nó tới phương Tây đại khai sát giới e rằng... Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Lý Áo Ba Đặc cùng hai đầu Thần long lộ rõ vẻ khổ não. Nếu Long mã thật sự hành động như vậy, bọn họ khẳng định khổ sở không nói thành lời.
Không khí cổ quái lập tức lan tràn, đám Thần đạo cường giả trong đầu đều nghĩ tới chuyện của mình, cơ bản không thể đồng tâm hiệp lực nữa.
Sau hồi lâu Lý Áo Ba Đặc đột nhiên mở miệng nói:
- Các vị. Nếu Long mã không tới, chúng ta tiếp tục chờ đợi còn ý nghĩa gì?
Long vương Đức Lai Đặc tiếc nuối thở dài, nói:
- Hạ Nhất Minh có hai đầu Thần thú bạn sinh. Ta sợ chúng sẽ tới Long cốc quấy rối bởi vậy cần phải nhanh chóng trở về. Cáo từ.
Lô Khắc cùng Lý Áo Ba Đặc liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đồng thanh nói:
- Chúng ta cũng muốn trở lại Tây phương chuẩn bị.
Khí tức Hải báo nhất thời bạo phát, nó phẫn nộ nói:
- Lúc này Hạ Nhất Minh đã chết. Ta cũng hoàn thành lời hứa sử dụng hải quái tiến hành Huyết tế. Nhưng nội đan Long mã các ngươi hứa hẹn thì sao?
Lô Khắc khẽ lắc đầu nói:
- Thần thú các hạ tôn kính. Không thể trách chúng ta mà đây là chuyện ngoài ý muốn.- Ngoài ý muốn?
Khí tức Hải báo càng hung mãnh hơn:
- Một câu ngoài ý muốn khiến ta buông tha nội đan Long mã sao?
Hồng Long Ái Nhĩ Bá Lạp lạnh nhạt nói:
- Hạ Nhất Minh tự bạo mà chết, chúng ta cũng không thể cung cấp Thần đạo xá lợi cho Thiết Giáp Bối Long.
Âm thanh nó tràn ngập uy nghiêm:
- Hạ Nhất Minh tự bạo, Long mã lâm trận thoái lui. Đây đều là chuyện ngoài ý muốn. Đối với việc này chúng ta chỉ có thể tiếc nuối.
Đôi mắt Hải báo không ngừng lóe lên vẻ hung mãnh. Đối mặt với Long tộc huyết thống cao quý, Hải báo có chút kiêng kỵ. Bất quá chỉ cần cảm nhận khí tức cũng biến nó tuyệt đối không phục.
Bạch Kình thở dài một hơi, đột nhiên mở miệng hộc ra một vật hình cầu.
Khi vật này xuất hiện lập tức phóng thích lực lượng cừng đại đủ để bất kỳ ai cũng phải quan tâm. Hải báo đôi mắt mê man, theo sau giật mình nói:
- Thần thú nội đan?
- Không sai.
Bạch Kình thấp giọng nói:
- Mặc dù không phải nội đan Thần thú Lôi hệ nhưng cũng là nội đan Thần thú Thủy hệ. Coi như ta bồi thường cho ngươi.
Đám người Lý Áo Ba Đặc trong mắt ánh lên vẻ hâm mộ, bất quá bọn họ biết lai lịch Bạch Kình vì vậy không có chủ ý với khỏa nội đan này.
Hải báo do dự một chút, rốt cuộc thu hồi khỏa nội đan.
Nó đã hiểu ý tứ Bạch Kình. Lúc này tới thế giới nhân loại do Bạch Kình kêu gọi. Bất quá lúc này bọn họ không thể hoàn thành lời hứa vì Long mã bỏ chạy. Bởi thế Bạch Kình cấp cho nó khỏa nội đan Thần thú Thủy hệ coi như bồi thường.
Mặc dù không phải nội đan Thần thú Lôi hệ nhưng trong tình huống này nó không còn lựa chọn khác.
Dù sao đối mặt với nhiều Thần đạo cường giả như vậy, nếu bọn họ trở mặt, vấn đề nắm giữ nội đan chưa xét tới, có giữ được tính mạng hay không mới là vấn đề.
Sau khi thu hồi nội đan Thần thú Thủy hệ, Hải báo rít lên một tiếng, nói:- Các vị. Chúc các ngươi may mắn, không nên trước gia môn gặp gỡ Long mã.
Dứt lời Hải báo phóng như bay về phía Bắc, chỉ chốc lát đã không thấy bóng dáng.
Đưa mắt nhìn Hải báo rời đi, đông đảo Thần đạo cường giả liếc mắt nhìn nhau. Hạ Nhất Minh tự bạo chết coi như bọn họ đã hoàn thành nhiệm vụ Thần đảo. Chỉ là không hiểu sao trong lòng bọn họ không vui mừng mà cảm giác áp lực đè nặng.
Là Thần đạo cường giả, trong lòng bọn họ lúc này xuất hiện dự cám rất xấu.
Chỉ là bất luận bọn họ suy luận ra sao cũng không thể nghĩ tới, Hạ Nhất Minh tự bạo trước mặt họ vẫn sống sót, hơn nữa âm thầm tính kế bọn họ. Sau hồi lâu, Lý Áo Ba Đặc bất đắc dĩ lắc đầu, nói:
- Chúng ta cũng đi thôi.
Bạch Kình khẽ vung đuôi, nói:
- Các ngươi phải cẩn thận. Đừng để Long mã ngăn chặn.
Vẻ mặt đám người Lô Khắc hiện lên vẻ kỳ dị.
- Không sao. Long mã mặc dù cường đại nhưng không thể thắng chúng ta.
Lý Áo Ba Đặc tin tưởng mười phần nói:
- Ta cùng Lô Khắc không cần nói. Hai vị Thần long ở cùng chỗ cũng không ngại Long mã. Về phần ngài, chỉ cần tiến vào Ngoại hải chính là thiên hạ của ngài.
Bạch Kình hống lên một tiếng, nói:
- Chỉ hi vọng như vậy.
Nó quẫy đuôi, thân thể tiến vào lòng nước:
- Ta phải bẩm báo chủ nhân. Các ngươi tự thu xếp.
Rất nhanh âm thanh Bạch Kình đã tiêu tán trong hư không. Hai người hai thú còn lại nhìn nhau gật đầu, lập tức xuất phát. Mặc dù bọn họ cùng tới từ phương Tây nhưng không đi chung đường. Chỉ sau một lát trên mặt băng đã không còn tung tích Thần đạo cường giả. Đột nhiên trên mặt băng xuất hiện tầng băng mỏng, theo sau tầng băng này chậm rãi hình thành người băng nhỏ.
Trên thân thể người băng xuất hiện quang mang mờ mịt, khi quang mang này biến mất lộ ra gương mặt Bách Linh Bát. Gã khẽ lắc đầu,vung vẩy đôi tay.
Trên tay hắn có sáu đồ án không ngừng thay đổi. Nếu đám người Lý Áo Ba Đặc ở đây khẳng định sẽ vô cùng kinh ngạc.
Bởi hình ảnh trên sáu đồ án này chính là bọn họ, chỉ bất quá bởi góc độ khác biệt nên có chút bất đồng.
Sau khi Bách Linh Bát giả mạo Hạ Nhất Minh tự bạo, một phần thân thể gã đã hóa thành Truy tung khí gắn lên thân thể sáu vị Thần đạo cường giả.
Cho dù bọn họ cường đại hơn nữa cũng không thể nghĩ tới trên thế giới này còn có thể xuất hiện chuyện quái dị tới vậy, bởi thế đương nhiên không nhìn ra ảo diệu.
Lúc này nhìn theo phương hướng đám người rời đi, Bách Linh Bát đột nhiên mở miệng nói:
- Cẩn thận. Đầu hải báo có thể chạm trán các ngươi.
Từ Truy tung khí truyền tới âm thanh vô cùng quen thuộc:
- Đã biết.
Thân ảnh to lớn lóe lên trong hư không, theo sau Hải báo thoáng ngưng lại quan sát xung quanh, hung quang trong đôi mắt vẫn như trước chưa hề tiêu tán.
Nghĩ tới uy lực Long mã khi công kích Huyết tế đại trận, trong lòng nó mơ hồ dâng lên hưng phấn khó diễn tả.
Đám người không giữ lời kia, để bọn họ vĩnh viễn đón nhận sự báo thù tàn khốc.
Mặc dù hải báo vô cùng thèm thuồng nội đan Long mã nhưng nó biết, thứ này chỉ e vĩnh viễn không thể nắm giữ.
Nó vỗ vỗ ngực, nơi này còn có một khỏa nội đan Thần thú Thủy hệ. Mặc dù không thể so sánh với nội đan lôi điện, nhưng có còn hơn không. Nó tiếp tục di chuyển như muốn trở lại lãnh địa của mình, bất quá thân thể nó đột nhiên ngưng lại. Một cỗ khí tức khiến nó sợ hãi vững vàng khóa chặt thân thể nó.

Chương 1204: Chặn lại

Động tác Hải báo nhất thời cứng ngắc, thân thể run lẩy bẩy, bất quá ánh mắt nó thêm phần hung mãnh.
Cơ chỉ trong nháy mắt nó đã xác định đối thủ của mình tới từ đâu.
- Tính cảnh giác của ngươi rất cao.
Một âm thanh cười như không đột ngột từ hư không truyền tới.
Đôi mắt Hải báo thoáng nhưng lại, bên trong tràn ngập vẻ kinh hãi.
Âm thanh này nó nghe qua không nhiều nhưng tuyệt đối không quên.
Giờ phút này từ phía sau một cỗ khí tức cường đại chậm rãi khóa chặt thân thể Hải báo. Nơi đó xuất hiện một nhân loại nó vô cùng quen thuộc.
Chỉ là trong trí nhớ của nó, nhân loại này đã chết, hơn nữa chết theo phương thức không thể chết thêm lần nữa.
Bất quá lúc này người đó sờ sờ hiện ra trước mặt khiến tinh thần Hải báo chịu đả kích không nhỏ. Từ miệng phát ra âm thanh ngay cả nó cũng không biết có ý nghĩa gì.
Là một Thần thú vĩ đại, dĩ nhiên có tôn nghiêm Thần thú, bất luận hoàn cảnh nào cũng không thể xuất hiện tình huống này.
Nhưng khi thấy người kia, toàn bộ tôn nghiêm Thần thú đã bị nó vứt lên chín tầng mây.
Trợn tròn mắt, Hải báo khó tin kêu lên:
- Không... Không có khả năng. Sao ngươi vẫn còn sống?
Trên mặt Hạ Nhất Minh lộ ra tiếu ý, chỉ là nụ cười này trong mắt Hải báo không khác gì ác ma.
- Hải báo. Ngươi không phải muốn nội đan Lôi điện sao?
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc nói:
- Lôi điện đang ở phía sau, ngươi có thể tới lấy?
Hải báo quay đầu nhìn lại phía sau.
Quả nhiên đúng là Lôi điện đang dùng khí tức khóa chặt nó. Lúc này thân thể Lôi điện mơ hồ tản ra quang mang tím sẫm.
Mặc dù lúc này nó chưa phóng thích lực lượng lôi điện nhưng bất luận người nào cũng biết, nó đã chuẩn bị ổn thỏa, chỉ cần nguyện ý tùy thời có thể phát động công kích cường đại. Hải báo dù sao cũng là Thần thú, nắm giữ trí tuệ không kém nhân loại.
Sau khi thấy được vẻ mặt Hạ Nhất Minh cùng biểu hiện của Lôi điện, nó đã hiểu rất nhiều chuyện. Chỉ là điều duy nhất nó không biết, người điều khiển tam đại Thần khí đối phó sáu vị Thần đạo cường giả, sau cùng bạo thể chết là ai?
Hạ Nhất Minh ánh mắt ngưng lại, nói:
- Hạ mỗ muốn nhanh chóng tiễn ngươi lên đường nhưng nghĩ không ra linh giác của ngươi so với đầu Thiết Giáp Bối Long cao hơn rất nhiều. Bất quá...
Hắn vỗ vỗ tay nói:
- Ngươi cũng không thể trốn thoát. Nhiều nhất chỉ khiến chúng ta tốn thêm chút sức lực.
Ngoài miệng nói vậy nhưng trong lòng hắn thầm kêu đáng tiếc.
Hải báo quả vô cùng linh mẫn khiến ý định một kích tất sát của hắn tan thành mây khói.
Chỉ là Hạ Nhất Minh không nghĩ ra, Thiết Giáp Bối Long sở dĩ không phát hiện hắn cùng bảo trư bởi nó đặt toàn bộ tinh thần vào Lôi điện.
Hải báo thì khác, dưới tình huống đề phòng Lôi điện, tinh thần nó hoàn toàn tập trung, ý niệm không ngừng thăm dò bốn phía.
Nó không chỉ đề phòng Lôi điện, thậm chí cả đề phòng đám người Lý Áo Ba Đặc vừa sóng vai tác chiến.Dù sao Thần thú nội đan vô cùng trân quý, trước mặt Bạch Kình, đám người Lý Áo Ba Đặc không cướp đoạt nhưng khi nó tách ra, đám Ngụy thần cảnh nhân loại chưa chức bỏ qua.
Chỉ là Hải báo không ngờ, nó cẩn thận tiềm hành kết quả không gặp đám người Lý Áo Ba Đặc mà đụng độ nhân vật đáng sợ hơn cả hai vị Ngụy thần cảnh cường giả kia.
Hải báo đột ngột hét lớn:
- Chờ một chút. Hạ Nhất Minh các hạ. Ta cũng không có địch ý với ngươi.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Ngươi không muốn đối địch cùng ta? Vậy ai cùng Bạch Kình điều động quái thú Bắc hải, ai muốn nội đan Lôi điện?
Mồ hôi lạnh chảy ròng trên thân thể Hải báo, nó lập tức nói:
- Đó là Bạch Kình. Nó tìm ta gia nhập đội ngũ. Nếu ta không đồng ý nó sẽ đối phó ta trước.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh nhếch lên lộ rõ vẻ trào phúng, nói:
- Nói như vậy là ngươi bị oan?
Hải báo lập tức nói:
- Đúng. Hạ Nhất Minh các hạ. Ta quả thật oan uổng.
Nói tới đây nó dừng một chút, theo sau nói:
- Để đền bù tội nghiệt, ta có thể vì ngài chiến đấu nếu ngài muốn đối phó bọn họ.
Âm thanh Hải báo có chút dồn dập, hơn nữa càng lúc càng kích động. Bất quá ánh mắt Hạ Nhất Minh vẫn lạnh như băng. Nếu là trước đây, Hạ Nhất Minh khẳng định không thể phát hiện thật giả. Nhưng trải qua cảm ngộ tại Băng Cung, hắn đã hiểu sâu hơn lực lượng linh hồn.
Bởi thế hắn có thể khẳng định, ngữ khí Hải báo mặc dù chân thành nhưng thực tế không chút thiện ý.
Đây là cảm nhận từ linh hồn đối phương, hơn xa qua lời nói.
Mắt khẽ chớp, Hạ Nhất Minh như đang suy nghĩ điều gì.Hải báo nhất thời mừng rỡ, nếu có thể đả động người này nó vẫn còn đường sống.
Hơn nữa nó đã quyết định. Chỉ cần có thể bình yên rời đi, nó lập tức bỏ lãnh địa tìm nơi khác.
Bắc hải rộng lớn cơ hồ vô hạn, chỉ cần nó rời lãnh địa, cho dù Lôi điện truy tung khắp Bắc hải cũng đừng mong tìm được.
Nhưng ngay khi nó muốn buông tha thể diện Thần thú, chợt thấy ánh mắt Hạ Nhất Minh lóe lên vẻ hung mãnh, sát khí nồng đậm. Trong lòng Hải báo thầm kêu không tốt, nhất thời cảm nhận được lượng mênh mông từ phía sau truyền tới. Đây chính là lôi điện lực lượng đại diện tử vong bạch mã vừa phóng thích.
Hải báo trong lòng âm thầm kêu khổ, cũng không biết bản thân sai lầm ở điểm nào, không ngờ khiến Hạ Nhất Minh rất nhanh hạ sát thủ.
Bất quá nếu hai bên đã giao chiến, nó cũng không nghĩ nhiều tới vậy.
Toàn bộ lực lượng đột nhiên bạo phát, thân thể Hải báo nháy mắt biến mất tại chỗ.
Nắm giữ lực lượng lôi điện cường đại, Hải báo liều mạng chạy trốn, tốc độ có thể nói đệ nhất Bắc hải.
Đặc biệt tại đại dương, cho dù trong lòng nước thậm chí trên không trung, không Thần thú nào có thể đuổi kịp nó.
Lúc trước đông đảo Thánh thú vương Bắc hải tập trung công kích đám người Hạ Nhất Minh, cuối cùng bị Thần đạo khôi lỗi đánh lui, nó bằng kỹ năng né tránh hơn người mới thoát khỏi đại nạn.
Lúc này trong lòng nó tràn ngập tin tưởng, nếu nó toàn lực chạy trốn, hẳn không gặp vấn đề.
Chỉ là nó vừa tránh né công kích phía sau, đột nhiên cảm nhận một cỗ gió lốc vọt tới. Ánh mắt liếc qua một bên, nó lập tức thấy được thân ảnh trắng lóa. Khiến nó kinh hãi chính là tốc độ đạo thân ảnh này còn nhanh hơn nó một bậc.
Lúc này Hải báo mới nhớ ra, địch nhân nó muốn đối phó không phải nhân loại bình thường, không phải sinh vật Bắc hải mà chính là Long mã nắm giữ tốc độ cùng lôi điện cường hãn hơn cả nó.
Tử điện trên sừng bạch mã tiếp tục phóng thích, lúc này Hải báo đã biết, bản thân nó nhanh tới đâu cũng không thể so với lôi điện.
Đôi mắt lóe lên hung quang, Hải báo mở miệng thổ tức quang mang ngân điện chống đỡ tử điện của bạch mã.
Hai Thần thú cùng nắm giữ lực lượng lôi điện rốt cuộc cường hãn đối đầu.
Chúng nó không chỉ muốn tiêu diệt đối phương mà còn nhắm tới xưng hào Thiên hạ đệ nhất Lôi hệ Thần thú.
Thiên phú lôi điện vốn rất hiếm, thế giới này xuất hiện hai đầu Thần thú Lôi hệ càng khó khăn hơn. Nếu lúc này một bên vẫn lạc, bên kia dĩ nhiên trở thành độc nhất vô nhị.
Hai đạo điện mang bất đồng hung hăng va chạm, tựa hồ giằng trong nháy mắt theo sau ầm ầm bạo liệt.
Tầng quang mang tím bao trùm thân thể bạch mã ngăn cản toàn bộ điện mang vừa bạo liệt. Hải báo trái lại chật vật hơn nhiều, nó lui lại phía sau, quang mang tử điện tuy đã biến mất nhưng vẫn có thể chứng kiến trên thân thể nó vài vết thương nhỏ.
Bạch mã hí nhẹ một tiếng, thân thể vọt tới như chớp. Khi tới gần Hải báo, nó xoay người hai chân sau đạp mạnh.
Đôi mắt Hải báo lóe lên vẻ vui mừng. Nguồn truyện: Truyện FULL
Lực lượng lôi điện nó nắm giữ quả thật kém hơn Long mã, nhưng nói về lực lượng thân thể, nó vô cùng tự tin.
Mắt thấy Long mã bỏ dài lấy ngắn, muốn dùng khí lực chiến đấu, tinh thần Hải báo phấn chấn gấp trăm lần.
Chân sau Hải báo vững vàng chụp lên mặt băng, lực lượng truyền tới khiến mặt băng không thể tan rã, theo sau cự trảo phía trước hung hăng va chạm cùng Lôi điện.
Âm thanh va chạm mạnh mẽ truyền khắp không gian, Hải báo trong lòng tràn ngập tin tưởng lúc này gầm rú thê lương. Thân thể nó không kiểm soát bị bạch mã đá văng lên không trung.

Chương 1205: Săn báo

Tiếng kêu thảm thiết vang vọng khắp nơi, thân thể Hải báo bắn lên cao, đôi mắt ngập tràn quang mang sợ hãi.
Thì ra Long mã chẳng những nắm giữ lực lượng lôi điện cường đại, phương diện lực lượng thân thể còn vượt xa đa phần Thần thú.
Trong đầu Hải báo mơ hồ hối hận, nếu biết sớm chuyện này nó tuyệt đối không nhận lời Bạch Kình, gia nhập cuộc chiến.
Bất quá việc đã tới nước này, Hải báo tuyệt không bó tay chịu chết. Thân thể chớp động, hống lên một tiếng kinh thiên động địa, cái đuôi vung vẩy, lập tức bên cạnh nó xuất hiện một Hải báo lôi điện. Đây chính là tuyệt kỹ nó lĩnh ngộ sau khi tiến giai Thần thú.
Toàn lực phóng thích lực điện lôi điện trong cơ thể hình thành lôi điện thể, bất luận ai thấy được cảnh này trong lòng không khỏi sợ hãi.
Quả nhiên sắc mặt Hạ Nhất Minh cùng bạch mã biến hóa vi diệu. Bọn họ không tiếp tục đuổi đánh, chỉ đứng phía xa dùng ý niệm tập trung lên Hải báo.
Hải báo thở thật dài một hơi, nói lớn tiếng quát:
- Hạ Nhất Minh. Đối phó ngươi không phải ta mà chính là Bạch Kình cùng đám phương Tây hỗn đản. Ngươi nên tìm bọn chúng.
Hạ Nhất Minh hừ lạnh một tiếng, nói:
- Ngươi yên tâm. Ta sẽ gặp lại chúng, bất quá trước đó phải trừng trị kẻ trợ ác là ngươi. Nguồn truyện: Truyện FULL
Hải báo điên cuồng kêu lớn:
- Ta không phục. Ngươi sợ mạnh hiếp yếu, không dám động chạm tới Bạch Kình cùng Tây phương cường giả lại tìm ta khai đao.
Hạ Nhất Minh bật cười nói:
- Ngươi không phục liên quan gì tới ta. Ta chỉ cần tính mạng của ngươi là đủ.
Hải báo vẻ mặt vô cùng khó coi, là một Thần thú bị bức tới độ này, hung tính trong cơ thể nhất thời bạo phát. Hít một hơi thật sâu, Hải báo ra sức rít gào:
- Muốn giết ta, các ngươi không làm nổi.
Hải báo lôi điện bên cạnh nó vọt thẳng về phía Hạ Nhất Minh tốc độ nhanh tới lạ thường. Cơ hồ cùng lúc thân thể Hải báo đã phá băng chui xuống lòng nước.
Hạ Nhất Minh cùng Long mã mặc dù lợi hại nhưng Hải báo tin tưởng. Khi nó toàn lực công kích, bọn họ sẽ bị cầm chân trong giây lát. Chỉ cần có khoảng thời gian này, nó có thể bỏ chạy dưới nước.
Thiết Giáp Bối Long từng nói qua. Mặc dù tốc độ Long mã rất nhanh nhưng dưới nước gặp trở ngại lớn. Nếu Thiết Giáp Bối Long có thể chạy trốn Long mã dưới nước, nó cũng có thể làm vậy.
Ngay khi tiến vào lòng nước, ánh mắt Hải báo ngước lên như muốn quan sát tổ hợp nhân thú kia sẽ đối phó với công kích của nó ra sao.
Nhưng màn kế tiếp khiến tinh thần nó chấn động, hoàn toàn bỏ đi ý nghĩ dây dưa.
Lôi điện chậm rãi đi tới, cứ thế ngăn cản trước mặt Hạ Nhất Minh. Hải báo lôi điện tiếp xúc cùng bạch mã nhất thời bạo liệt.
Chỉ là nháy mắt chiếc sừng trên đỉnh đầu Lôi điện phát sáng, một khỏa châu không biết từ đâu xuất hiện trong hư không. Khỏa châu tản ra hấp lực vô cùng cường đại, bất luận lôi điện bên ngoài có bao nhiêu khoa trương, trước mặt nó đều không chịu nổi một kích.
Rất nhanh Hải báo lôi điện hoàn toàn bị hút vào khỏa châu, cho dù vài tia điện còn sót lại cũng biến mất vô tung.Hải báo thân bất do kỷ rùng mình, nó rốt cuộc cũng biến đâu là Vương giả lôi điện. So sánh với Long mã, lực lượng lôi điện mà nó nắm giữ quả không đáng nhắc tới.
Trong lòng thầm kêu may mắn, nếu không phải nó quyết định nhanh chóng, lập tức bỏ chạy, bị khỏa cầu kia cuốn lấy e rằng không thể toàn mạng.
Khi tiến vào lòng nước, tinh thần Hải báo nhất thời thả lòng. Nó đã quyết định rời đi thật xa, vĩnh viễn không giao tiếp cùng nhân loại.
Biểu hiện của Long mã quá đáng sợ, trước khi đầu Thần thú này vẫn lạc, nó tuyệt đối không dám khiêu khích. Về phần nội đan Long mã nó càng không nghĩ tới. Bất quá khi bốn chân huy vũ, chuẩn bị bỏ chạy, Hải báo đột nhiên ngẩn ra. Trước mắt nó không biết từ khi nào xuất hiện cự thú thân thể hơn mười trượng.
Đầu cự thú cổ quái này tại Bắc hải nó chưa từng gặp qua. Bất quá đôi mắt Hải báo trợn tròn bởi nó nhìn ra trên đầu cự thú kia có cặp sừng hươu. Đây chính là đặc trưng Long huyết đồng nghĩa cự thú kia nắm giữ huyết mạch Long tộc phương Đông. Đầu Thần thú này tới khi nào? Vì sao trốn trong lòng nước?
Hai ý nghĩ này vừa xuất hiện đầu Thần thú kia đã mở miệng hống lên một tiếng.
Mặc dù bất ngờ không kịp phòng ngự nhưng Hải báo vẫn kiệt lực chống đỡ, thân thể lóe lên quang mang tạo thành lồng phòng hộ.
So với Thiết Giáp Bối Long, Hải báo may mắn hơn. Bởi nó kịp thời vận dụng lực lượng lôi điện phòng ngự khiến thân thể không chịu sóng công kích.
Bất quá nó cũng không kém phần bất hạnh vì lực lượng phòng hộ không cách nào chống đỡ công kích sóng âm này.
Thân thể nó như hoa cỏ trong cuồng phong, điên cuồng dao động. Lực lượng Hải báo luôn tự hào thời khắc này hoàn toàn vô dụng.
Đôi mắt Hải báo ánh lên vẻ kinh hãi cực độ, cũng như Thiết Giáp Bối Long, nó không ngờ lực lượng sóng công kích lại xuất hiện đúng lúc này.
Trên mặt băng đột nhiên xuất hiện mảnh Ngũ sắc quang mang cùng tử điện phô thiên cái địa.
Hai lực lượng cường đại bất quá không bài xích lẫn nhau.Đây chính là điểm tốt nhất sau khi tiến hành bạn sinh, bất luận lực lượng hai bên biến hóa ra sao cũng có thể đồng thời công kích, thậm chí có thể dung hợp.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc mặc dù có kinh nghiệm năm trăm năm chống đỡ Tử vong sinh vật, hơn nữa Quang Ám lực lượng của hai người phối hợp vô cùng nhuần nhuyễn nhưng so với Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện sau khi tiến hành bạn sinh, thua kém rất nhiều.
Cũng như đạo lý Hậu thiên tu luyện giả bất luận tu luyện ra sao cũng không thể chống lại Tiên thiên cường giả.
Lúc này hai lực lượng giao hòa nhất thời hoá thành chiếc kén gắt gao khóa chặt Hải báo.
Tới đây Hải báo mới biết, không phải một người một ngựa kia không ngăn cản nó, mà bọn họ sớm đã có Thần đạo cường giả phía dưới tiếp ứng.
Đã tới bước này nếu không đoán ra cự thú khủng bố kia do Hạ Nhất Minh sắp xếp, Hải báo có thể trực tiếp tự sát.
Không khí xung quanh tràn ngập khí tức tử vong, Hải báo rốt cuộc đã thấy được uy hiếp trí mạng.
Lôi điện lực lượng cùng Ngũ hành lực lượng không chút lưu tình công kích thân thể Hải báo.
Lực lượng này cho dù Thiết Giáp Bối Long cũng không thể chống đỡ, càng không cần nhắc tới Hải báo.
Từng cỗ lực lượng như roi quất lên thân thể Hải báo, mỗi lần công kích đều khiến nó cảm nhận thống khổ trước nay chưa từng có.
Từ khi tiến giai Thánh thú mấy ngàn năm trước, nó chưa từng thể nghiệm cảm giác này. Đau đớn nói cho nó, bản thân đã nội thương nghiêm trọng.
Hải báo điên cuồng rít gào, hai mắt nó đỏ au, mặc dù thân thể bị Hạ Nhất Minh cùng Long mã khóa chặt nhưng lúc này nó đã bỏ qua tôn nghiêm Thần thú, trở thành mãnh thú liều mạng vì sinh tồn.
Trên thân thể Hải báo đồng dạng lóe lên lôi điện mãnh liệt, bất quá trong lôi điện đó không ngờ mang theo máu huyết.
Thần thú huyết lúc này lãng phí vảy ra bốn phía, mỗi lần tiêu hao lực lượng Hải báo như bị chia nhỏ.
Nó thi triển mật thuật bản năng, để có thể chạy trốn nó quả thật đã liều mạng.
Máu huyết bắn lên cao mỗi giọt như tạc đạn, chẳng những có thể bạo liệt ngay cả lực lượng giam giữ Hải báo cũng bị thủ pháp lưỡng bại câu thương này phá hủy. Thân thể Hải báo rốt cuộc bằng vô số máu huyết mở ra con đường sống.
Nó liều mạng di chuyển thân thể từ mảnh quang mang ngũ sắc cùng tử điện ra ngoài.
Trong lòng Hải báo điên cuồng hét lớn, lúc này nó đã phòng bị, tuyệt đối sẽ không để cự thú kia lại gần. Nó muốn chạy trốn, nhất định phải chạy đi thật xa.
Chỉ là đột nhiên Hải báo thấy được đại đao kim sắc như lưu tinh vẽ lên không gian vệt sáng dài.
Nó muốn tiếp tục di chuyển nhưng thân thể không cách nào cử động, lực lượng nào đó từ hư không đã khóa chặt thân thể nó.
Một đao chém xuống, một chiếc đầu báo rơi trên mặt băng, đôi mắt trợn trừng phản chiếu hình ảnh một người tay cầm đại đao.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau