VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1171 - Chương 1175

Chương 1171: Tiến giai kỳ dị

Trên không trung tầng mây đen mặc dù đã thưa thớt nhưng muốn tiêu tán hoàn toàn cũng cần thời gian khá dài.
Hạ Nhất Minh đảo mắt một lượt, khi nhìn tới đám sinh vật cuộn tròn thân thể, run rẩy triều bái không khỏi nhíu mày. Hắn đưa tay điểm nhẹ về phía tầng mây.
Theo cánh tay hắn một đoàn quang mang đỏ rực bắn thẳng tới tầng mây. Đoàn quang mang ẩn giấu lực lượng cường đại, vừa tiếp xúc đã khiến tầng mây tiêu tán vô tung.
Chỉ giây lát tầng mây bao phủ quanh hòn đảo đã hoàn toàn biến mất, ánh sáng mặt trời chói chang soi rọi khắp đảo.
Về phần tầng mây bao phủ ngoài khơi, Hạ Nhất Minh cũng không rảnh tay quan tâm.
Những sinh vật trên đảo kinh hỉ nhìn lên cao, cũng không biết đầu sinh vật nào bắt đầu trước, tất cả đồng loạt có phản ứng. Chúng liều mạng trở lại sào huyệt trong rừng.
Mặc dù đám sinh vật trên đảo nguyên khí đại thương nhưng chỉ cần thời gian vài năm sẽ khôi phục bình thường. Bảo trư cùng Lôi điện nhìn lên không trung, đôi mắt chúng ánh lên vẻ khó tin.
Mặc dù chúng cùng Hạ Nhất Minh tâm ý tương liên, biết hắn thành công tấn giai Ngụy thần cảnh. Bất quá chưa nghĩ tới Hạ Nhất Minh giống như thoát thai hoán cốt, nắm giữ năng lực hoán đổi thần kỳ như vậy.
Nhìn hai đồng bạn vẻ mặt hoài nghi, Hạ Nhất Minh sang sảng cười nói:
- Bảo trư. Lôi điện. Đợi khi các ngươi tiến giai Ngụy thần cảnh có thể làm được điều này.
Hai đầu Thần thú khẽ run lên, trong lòng đồng loạt dâng tràn cảm giác kỳ dị.
Chúng đều biết đây là cảm giác sau khi tiến giai Hạ Nhất Minh dùng ý niệm truyền tới. Lúc này hai đầu Thần thú yên lặng thể nghiệm cảm giác này.
Với những vị Thần đạo cường giả khác, cho dù Hạ Nhất Minh tài giỏi tới đâu cũng không cách nào truyền thụ cảm ngộ khi tiến giai Ngụy thần cảnh. Bất quá đã kết giao bạn sinh, lúc này chỉ cần Hạ Nhất Minh nghĩ lại kinh nghiệm vừa rồi, hai đầu Thần thú cũng có thể cảm nhận được. Nhìn hai đầu Thần thú chăm chú tập trung, trên mặt Hạ Nhất Minh đầy tiếu ý. Có kinh nghiệm ban sinh cùng thiên phú bảo trư, Lôi điện, muốn tiến giai Ngụy thần cảnh chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
Có lẽ sau một năm, có lẽ sau mười năm, cũng có lẽ chỉ qua ngày mai, chúng tùy thời có thể tiến giai Ngụy thần cảnh. Yên lặng nhìn phương xa, nhớ lại quá trính tiến giai, Hạ Nhất Minh có chút kinh sợ. Mặc dù hắn tiến giai không nguy hiểm nhưng tuyệt đối không thể coi như thuận buồm xuôi gió.
Khi đó phục dụng xong Tiên dịch thần dược, linh hồn Hạ Nhất Minh tiếp tục cảm ngộ thiên địa bổn nguyên lực. Cảm ngộ này với Thần đạo cường giả là một quá trình vô cùng quan trọng.
Thần đạo cường giả Hư thần cảnh mặc dù cũng có thể cảm ngộ thiên địa bổn nguyên lực, có thể huy động thiên lực lượng dũ phát thiên địa chi uy, nhưng chỉ một chứ "Hư" đã sáng tỏ vấn đề.
Hư thần cảnh cường giả không chân chính nắm giữ thiên địa bổn nguyên lực, chỉ nắm giữ hư tán bổn nguyên lực trong thiên địa.
Tiến thêm một bước, cảm ngộ thiên địa bổn nguyên lực, dung hợp lực lượng này vào thân thể mới chân chính đặt chân tới Ngụy thần cảnh, đồng thời dùng bổn nguyên lực hình thành Lĩnh vực.
Ngụy thần cảnh cường giả sở dĩ có thể nắm giữ Lĩnh vực, đồng thời phát huy uy lực cường đại hơn xa Hư thần cảnh chính bởi bọn họ nắm giữ bổn nguyên lực vượt xa Hư thần cảnh cường giả.Ba năm qua linh hồn Hạ Nhất Minh vô số lần câu thông thiên địa bổn nguyên lực, với thể chất đặc biệt, hắn cơ hồ có thể trực tiếp tiếp xúc cùng lực lượng này.
Kinh nghiệm mấy năm nay đủ để Hạ Nhất Minh hiểu rõ. Hắn nắm giữ Lĩnh vực càng nhiều thuộc tính, uy lực dũ phát càng cường đại. Nếu hắn có thể nắm giữ toàn bộ lực lượng trên thế gian hình thành Lĩnh vực lực lượng khổng lồ khi hắn vừa tiến giai Ngụy thần cảnh thậm chí lập tức đạt tới đỉnh phong.
Khi đó muốn tiến thêm một bước, đạt tới Chân thần cảnh trong truyền thuyết không phải không có khả năng.
Ngũ Hành Môn Ngao Mẫn Hành sở dĩ có xưng hào Nhân tộc đệ nhất cường giả, ngay cả đám Ngụy thần cảnh như Song Sí Bạch Hổ cũng không dám khiêu khích lão, không phải bởi trong tay lão nắm giữ siêu cấp Thần khí Ngũ Hành Hoàn. Quan trọng hơn, bởi Lĩnh vực lực lượng của lão bao hàm Ngũ hành lực cơ bản nhất thiên địa.
Trước Ngũ hành lĩnh vực, uy lực đám Ngụy thần cảnh cường giải đều bị khắc chế, ngay cả Quang minh lực lượng của người đeo mặt nạ cũng bị áp chế không nhỏ.
Bởi thế sau nhiều lần tiếp xúc cùng thiên địa bổn nguyên lực, hiểu được đạo lý này, Hạ Nhất Minh hi vọng khi tiến giai Ngụy thần cảnh có thể nắm giữ Lĩnh vực cường đại toàn diện. Lĩnh vực này càng giống thế giới thật, uy lực của hắn càng cường đại. Bất quá cuối cùng hắn phát hiện, đây chỉ là hi vọng xa vời.
Lĩnh vực lực lượng càng phức tạp, tấn giai càng khó khăn. Trái lại nắm giữ một lực lượng, khó khăn giảm bớt rất nhiều.
Lúc này các vị Ngụy thần cảnh cường giả trên thế giới, cho dù cường đại như Ngao Mẫn Hành lúc trước cũng chỉ lựa chọn đơn hệ lực lượng, sau khi tiến giai Ngụy thần cảnh mới chậm rãi hoàn thiện bốn hệ còn lại. Muốn một bước tới trời, trực tiếp tiến lên đỉnh phong cơ hồ không có khả năng.
Sau khi tiếp xúc cùng bổn nguyên lực, Hạ Nhất Minh mơ hồ cảm nhận bản thân sắp tiến giai.
Lúc này Hạ Nhất Minh quyết định thật nhanh, hắn điều động lực lượng cơ thể, tận lực phóng xuất. Mỗi luồng lực lượng thông qua linh hồn tiếp xúc cùng bổn nguyên lực, chậm rãi dung hòa. Tiến giai Ngụy thần cảnh không chỉ yêu cầm nắm giữ thiên địa bổn nguyên lực, ngay cả linh hồn cũng cần cường đại tới cảnh giới tương đồng.
Mưu Tử Long, Bảo Nham Trúc tại Tử vong chi địa chưa thể tiến giai không phải thiên phú thua kém người khác mà bởi trời sinh linh hồn bọn họ yếu nhược hơn đám người Ngao Mẫn Hành. Bởi thế cho dù bọn họ cố gắng nhiều hơn cũng không thể đột phá, tiến giai Ngụy thần cảnh.Nhưng Hạ Nhất Minh khác biệt, linh hồn cùng lực lượng của hắn sau khi phục dụng Tiên dịch thần dược đã cường đại tới độ có thể tiến giai.
Cơ hội này chính là bước ngoặt quan trọng nhất của hắn.
Bất quá khi lực lượng hắn dung hòa cùng bổn nguyên lực bên ngoài, phiền toái rốt cuộc cũng tới. Quang thân thể hắn rất nhiều bổn nguyên lực thuộc tính khác nhau, mỗi loại khiến hắn cảm thấy khó bỏ qua.
Hơn nữa lực lượng tinh hồn của hắn không đủ năng lực chống đỡ tất cả bổn nguyên lực.
Bởi thế lực lượng của Hạ Nhất Minh chậm rãi ngừng tiếp xúc cùng bổn nguyên lực. Nếu tiếp tục duy trì tình huống này, chờ đợi hắn chính là thất bại.
Hạ Nhất Minh cũng muốn bỏ qua vài bổn nguyên lực, nhưng bi ai chính là linh hồn cùng lực lượng của hắn không thể đáp ứng nguyện vọng này. Hắn chỉ có thể bị động chờ đợi kết quả thất bại.
Đột nhiên phù văn chủ phách trong Huyền quy xác sáng bừng, từ Huyền quy xác xuất hiện vô số phù văn. Trong khoảng thời gian ba năm Hạ Nhất Minh hoàn toàn đắm chìm trong cảm ngộ bổn nguyên lực, hắn vô tình hoặc cố ý bỏ qua phù văn chủ phách. Bất quá lúc này hắn mới hiểu uy lực chân chính của nó. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Mỗi phù văn xuất hiện từ Huyền quy xác lúc này đại diện cho một lực lượng. Khi Hạ Nhất Minh sắp thất bại, vô số phù văn hóa thành lực lượng khóa chặt thiên địa bổn nguyên lực, hơn nữa kéo chúng vào đan điền hắn.
Cũng bởi hắn dung nhập nhiều bổn nguyên lực thuộc tính khác nhau nên biến hóa thiên địa mới khoa trương tới vậy.
Trên thế giới chỉ Huyền quy xác cùng đám phù văn truyền thừa không biết bao niên đại kết hợp cùng hỗn độn đan điền của Hạ Nhất Minh mới có thể hoàn thành hành động vĩ đại tới khó tin này.
Lúc này thân thể Hạ Nhất Minh như một bảo tàng vô tận, bất kỳ bổn nguyên lực thuộc tính nào đều có thể phát hiện trong đan điền hắn.
Nếu hắn phóng xuất toàn bộ lực lượng này hình thành Lĩnh vực đại thế giới, hắn có thể vượt qua Ngụy thần cảnh, đạt tới Chân thần cảnh trong truyền thuyết.
Đáng tiếc lực lượng hắn có thể nắm giữ không nhiều. Trừ khi lực lượng linh hồn cường đại tới độ có thể phối hợp cùng bổn nguyên lực thuộc tính khác, nếu không Hạ Nhất Minh đừng mong tiến thêm một bước.
Ý thức chậm rãi trở lại, Hạ Nhất Minh đặt một tay lên đan điền, hắn cảm nhận nơi này ngưng tụ vô số thiên địa bổn nguyên lực.
Trong lòng thầm cười khổ, kinh nghiệm dị thường như vậy không biết là phúc hay họa.
Bất quá nếu đã thành công tiến giai Ngụy thần cảnh, đối với hắn mà nói đã là chuyện rất tốt. Ít nhất từ nay hắn không cần kiêng kị người đeo mặt nạ thần bí khó lường kia. Trên không trung hiện ra một đạo thân ảnh, vẻ tươi cười trên mặt Hạ Nhất Minh nồng đậm hơn.
Hắn đã biết người kia chính là Bách Linh Bát. Trước mặt thân nhân của mình, bất luận trong lòng lo lắng ra sao, Hạ Nhất Minh vẫn luôn tươi cười, tận lực không để họ lo lắng.

Chương 1172: Ngũ hành đại thủ ấn

Trong ba năm Hạ Nhất Minh bế quan, Bách Linh Bát công lao không nhỏ. Bất luận đi tới Tây Bắc liên lạc cùng gia tộc hay tới Thủy Tinh Cung lấy Tiên dịch thần dược đều do một tay Bách Linh Bát.
Nếu đổi là người khác, cho dù tiến vào nội sảnh Thủy Tinh Cung, hơn nữa biết trong đó có Tiên dịch thần dược cũng không cách nào làm được. Bởi độ cứng bức vách nội sảnh cho dù Thần đạo cường giả cũng không thể phá hỏng.
Bất quá Bách Linh Bát thì khác, gã hoàn toàn có thể biến hóa cánh tay dài hơn, qua thông đạo quỷ dị tiến vào ao chứa Tiên dịch thần dược.
Nếu không phải vậy cho dù ba năm trước lấy được hai hồ lô Tiên dịch thần dược, đám người Hạ Nhất Minh cũng chỉ dám sử dụng mỗi ngày một giọt.
Bởi thế lúc này có thể tấn giai Ngụy thần cảnh quả thật Bách Linh Bát công lao không nhỏ.
Khẽ gật đầu, Bách Linh Bát bình tĩnh nói:
- Thực lực ngươi hiện nay ra sao? Gặp lại người đeo mặt nạ có thể đánh thắng hắn?
Hạ Nhất Minh giật mình suy nghĩ lại. Hắn đã thành công tiến giai, lực lượng linh hồn nhờ có Tiên dịch thần dược có thể tiếp xúc cùng bổn nguyên lực. Hơn nữa bởi trước đây ngưng luyện thành công Lĩnh vực thần khí, khi nắm giữ Lĩnh vực của riêng mình, thực lực hắn cơ hồ đã chính thức đạt tới Ngụy thần cảnh giới bỏ qua giai đoạn củng cố.
Bất quá cho dù vậy muốn chiến thắng người đeo mặt nạ thần bí khó lường, trong lòng Hạ Nhất Minh vẫn cảm thấy chưa đủ.
Khẽ lắc đầu, Hạ Nhất Minh thở dài nói:
- Khó.
Chỉ một chữ này đã nói hết tâm tư Hạ Nhất Minh. Bất quá hắn không chút chán nản, nói tiếp:
- Bất quá nếu gặp lại người kia, ta hẳn không dễ dàng thất trận.
Khi nói những lời này, đôi mắt hắn ẩn hiện tinh quang, ngữ khí ngưng trọng nhưng nhiều nhiều hơn một phần tin tưởng cùng lo lắng.
Đây chính là sự tự tin của Ngụy thần cảnh cường giả, tự tin khi nắm giữ Lĩnh vực của chính mình, hơn xa Hư thần cảnh có thể tưởng tượng.
Đôi mắt Bách Linh Bát chậm rãi phát sáng, gã như tính toán điều gì.
Hạ Nhất Minh bật cười, hắn vung tay, nhất thời quang mang đỏ tươi xuất hiện.
Sí nhiệt lĩnh vực, đây chính là lực lượng Hạ Nhất Minh kết hợp hai kiện Thần khí. Cũng bởi có Lĩnh vực thần khí làm cơ sở, Hạ Nhất Minh mới có thể dễ dàng nắm giữ Lĩnh vực lực lượng bản thân.
Bất quá so với trước đây, lúc này Hạ Nhất Minh mới chân chính nắm giữ Lĩnh vực lực lượng cường đại này.
Trong mảnh quang mang đỏ tươi này không tồn tại sóng nhiệt có thể luyện hóa hết thảy.
Lúc này nhiệt độ Sí nhiệt lĩnh vực bất quá có thể coi là ấm áp mà thôi.
Bách Linh Bát mặc dù không phải nhân loại nhưng gã hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ này, cũng bởi vậy gã lập tức hiểu rõ ý tứ Hạ Nhất Minh.
Có thể khống chế nhiệt độ Sí nhiệt lĩnh vực tới cảnh giới này, rõ ràng Hạ Nhất Minh đã hoàn toàn nắm giữ nó.
Cũng như thủ đoạn trước đây của người đeo mặt nạ, lực lượng dũ phát vừa có thể công kích, vừa trị thương đồng thời phá vỡ không gian.
Người nọ vận dụng Quang minh lực lượng thuần thục như vậy, lúc này Hạ Nhất Minh không thua kém chút nào.
Có lẽ việc vận dụng lực lượng tới cực hạn, Hạ Nhất Minh không thể so sánh với người đeo mặt nạ đã tu luyện nhiều năm. Nhưng khi Hạ Nhất Minh tiến giai Ngụy thần cảnh, hắn nắm giữ thiên địa lực lượng hơn xa trước đây. Trong tình huống này, cho dù gặp lại người đeo mặt nạ, Hạ Nhất Minh cũng đủ tự tin giao chiến.
Bất quá ngay cả Bách Linh Bát cũng không ngờ biểu hiện của Hạ Nhất Minh chưa chấm dứt mà mới chỉ bắt đầu.Hai tay hắn chậm rãi biến hóa, cứ thế trước mặt Bách Linh Bát kết thành vô số thủ ấn kỳ dị.
Nếu đám cường giả đứng đầu Ngũ Hành Môn thấy được cảnh này, có lẽ sẽ cảm thấy quen thuộc. Bất quá trong mắt Bách Linh Bát, gã rõ ràng " nhìn" ra lực lượng biến hóa.
Nhiệt hỏa bắt đầu chuyển hóa thành lực lượng vô cùng trầm ổn.
Trong Ngũ hành, Hỏa có thể sinh Thổ, thủ ấn Hạ Nhất Minh thi triển lúc này chính một trong Ngũ hành Đại thủ ấn hắn học được từ phù văn chủ phách.
Bế quan khổ tu mấy năm mặc dù bỏ qua việc giao tiếp cùng phù văn chủ phách nhưng Hạ Nhất Minh vẫn nghiên cứu những phù văn trên Huyền quy xác.
Qua đó hắn nắm rõ đám phù văn này ẩn chứa bao nhiêu cường đại.
Nếu có thể kết hợp toàn bộ những phù văn này, quả thực chính là một thế giới nhỏ. Khi câu thông cùng thiên địa bổn nguyên lực, Hạ Nhất Minh thường tìm những phù văn phối hợp. Khi vận dụng có thể tăng phân nửa hiệu quả thần kỳ.
Cũng bởi những phù văn kết hợp cùng Tiên dịch thần dược, tốc độ tiến bộ của Hạ Nhất Minh mới nhanh đến vậy. Chỉ ba năm ngắn ngủi hắn đã thành công tiến giai Ngụy thần cảnh.
Lúc này Hạ Nhất Minh thi triển chúng là lực lượng phù văn hắn đã nắm giữ.
Theo thủ ấn kết thành, Sí nhiệt lĩnh vực bắt đầu biến hóa. Trong nhiệt độ không cao, một lực lượng khác chậm rãi hình thành. Lực lượng này càng lúc càng mạnh, cơ hồ có thể chống đỡ Sí nhiệt lĩnh vực.
Đây là lực lượng màu Thổ hệ màu vàng, cũng là Thổ hệ công pháp chí cường sản sinh ra Lĩnh vực lực lượng.
Qua Ngũ hành Đại thủ ấn, Sí nhiệt lĩnh vực thành công dung nhập Thổ hệ lực lượng, hơn nữa hình thành Thổ Hỏa song hệ lĩnh vực.
Lúc này vẻ mặt Hạ Nhất Minh vô cùng ngưng trọng, đôi tay không ngưng lại mà tiếp tục biến hóa.
Thổ có thể sinh Kim, thủ ấn công pháp tiếp theo khiến Thổ hệ chuyển hóa thành Kim hệ.
Bộ Ngũ hành Đại thủ ấn này, Hạ Nhất Minh sớm đã nắm giữ. Bất quá trước khi tiến giai Ngụy thần cảnh, căn bản hắn không thể phát huy công pháp này.
Đây có thể coi như lần đầu tiên Hạ Nhất Minh phóng thích uy năng Ngũ hành Đại thủ ấn.Nếu có thể thành công, coi như hắn đã ngưng tụ Ngũ hành đại lĩnh vực tương đương Ngao Mẫn Hành cùng Thần long.
Kim hệ lực lượng chậm rãi củng cố, Hỏa hệ cùng Thổ hệ dưới thủ ấn công pháp dẫn dắt không ngừng chuyển hóa cung cấp cho Kim hệ. Trong song trọng Lĩnh vực chậm rãi hình thành kim hệ lực lượng như ẩn như hiện, lan tỏa khắp phạm vi lĩnh vực.
Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện vẻ vui sướng, hai mắt sáng người, toàn bộ tinh thần cùng thể xác đắm chìm vàp thủ ấn công pháp huyền bí.
Hắn không biết khi Thổ hệ lực lượng xuất hiện trong Sí nhiệt lĩnh vực, bảo trư cùng Lôi điện đã bị kích thích tỉnh lại.
Khi chứng kiến Hạ Nhất Minh thành công ngưng tụ song trọng Lĩnh vực, đôi mắt hai đầu Thần thú ánh lên vẻ mừng rỡ vô hạn.
Lực lượng thuộc tính trong Lĩnh vực càng nhiều, uy lực càng cường đại.
Nhưng với tuyệt đại đa số Ngụy thần cảnh cường giả, cả đời bọn họ cũng chỉ có thể ngưng tụ một hệ Lĩnh vực mà thôi. Muốn dung hợp hai lực lượng bất đồng, khó khăn không phải chỉ gấp hai.
Thần long Tát Ma Đức thiên phú Hỏa hệ cùng Không gian hệ, khi nó tấn giai Ngụy thần cảnh đã lựa chọn Không gian lĩnh vực. Mất hơn ngàn năm nó cũng không thể dung nhập Hỏa hệ lĩnh vực vào Không gian lĩnh vực.
Tuy nói Hỏa hệ cùng Không gian hệ dung hợp khó khăn hơn Ngũ hành Hỏa Thổ gấp bội nhưng cũng có thể thấy việc dung hòa song hệ Lĩnh vực khó khăn tới đâu.
Hạ Nhất Minh vừa tiến giai Ngụy thần cảnh đã có thể qua thủ ấn công pháp trực tiếp ngưng tụ song hệ Lĩnh vực, chuyện này nếu truyểna ngoài chỉ e oanh động tất cả Thần đạo cường giả.
Trong hư không Kim hệ lực lượng tựa hồ đề thăng tới cực hạn. Có thể thấy song hệ Lĩnh vực sắp dung hòa Kim hệ tạo thành tam hệ Lĩnh vực cường đại.
Bất quá lúc này sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, thủ ấn trong tay hắn thoáng ngưng lại, phạm vi Lĩnh vực nhất thời dao động như muốn sụp đổ.
Đột nhiên mười đầu ngón tay Hạ Nhất Minh hoa lên như đánh đàn.
Vẻ mặt ngưng trọng như núi, phảng phất mỗi ngón tay hắn nâng đỡ trọng lực ngàn cần, khí thế bạo phát khiến y phục phấp phới.
Trong nháy mắt mười ngón tay hắn biến hóa với tốc độ không thể quan sát, chúng để lại những tàn ảnh trong hư không. Mỗi lần biến hóa lực lượng khồng lồ trong hư không như đáp lại, khiến tất cả lực lượng hỗn độn chậm rãi ngưng tụ.
Theo thủ ấn không ngừng thay đổi, không gian cũng dần ngưng đọng.
Bất quá điều này không kéo dài, thủ ấn của Hạ Nhất Minh càng lúc càng phức tạp, lực lượng ngưng tụ càng lúc càng cường đại tới khó tin.
Rốt cuộc khi đạt tới cực hạn, động tác của Hạ Nhất Minh nhất thời ngưng lại.
Sắc mặt hắn đại biến, vô thức đưa tay lên cao.
Nhất thời tam hệ Lĩnh vực kết nối không hoàn chỉnh mạnh mẽ phóng đi.
Ngay sau đó trên không trung chúng bạo liệt tạo thành mảnh quang mang lớn tới khó tin. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Chấn động lan tỏa bốn phương tám hướng, xung quanh hòn đảo giống tầng mây lúc trước, chịu đả kích mang tính hủy diệt
Dao động này khiến mặt biển xuất hiện sóng lớn cao tới vài trượng, lấy trung tâm là hòn đảo hung hăng tràn ra bốn phương tám hướng.
Trong nháy mắt, mây đen cuồn cuộn, sóng gió ngập trời...

Chương 1173: Tiểu bài tử

Một trận cuồng phong thổi qua đảo nhỏ, âm thanh ẩn chứa rung động khiến kẻ khác khó tin.
Bảo trư há hốc miệng, mặc dù nó chứng kiến không ít thiên địa chi uy nhưng rung động không cách nào so với lần này.
- Không sai. Uy lực rất mạnh.
Bách Linh Bát chậm rãi gật đầu như căn bản không nhìn ra Hạ Nhất Minh vừa sai lầm.
- Ngươi hẳn có thể giao chiến với người kia.
Khuôn mặt Hạ Nhất Minh khẽ nhăn nhúm, hắn rất muốn nói với Bách Linh Bát, vừa rồi chỉ là việc ngoài ý muốn. Hắn chỉ thử dung hợp tam hệ Lĩnh vực, hoàn toàn không muốn phóng thích chúng.
Bất quá sau khi nhìn vẻ mặt nghiêm trang của Bách Linh Bát, Hạ Nhất Minh nhất thời mất hứng thú giải thích.
Bất quá trong lòng hắn đã hạ quyết tâm, sẽ có lúc hắn chính thức ngưng tụ Ngũ hành lĩnh vực, để Bách Linh Bát chứng kiến uy lực thật sự.
Bảo trư chớp chớp mắt, đột ngột kêu lên:
- Chiến kỹ này rất được. So với Khai Sơn Tam Thập Lục Thức uy lực hơn nhiều.
Hạ Nhất Minh khẽ giật mình, đảo mắt một vòng.
Lúc này trên không trung cùng mặt biển, dư chấn của thiên địa chi uy đã hoàn toàn biến mất. Trong lòng khẽ động, ánh mắt hiện lên quang mang khác thường.
Mặc dù thử nghiệm dung hợp tam hệ Lĩnh vực không thành công nhưng thu hoạch ngoài ý không nhỏ. Nếu có thể lấy kinh nghiệm thất bại này, tạo thành chiến kỹ mới, chỉ e Ngụy thần cảnh cường giả khác sẽ đau đầu.
Lôi điện hí nhẹ một tiếng, chiếc sừng trên đầu sáng lên, Phích Lịch Thiên lập tức xoáy tròn trước mặt Hạ Nhất Minh.
Cảm nhận tâm ý Lôi điện, Hạ Nhất Minh chần chư một chút, rốt cuộc chậm rãi lắc đầu, nói:
- Nơi này không được.
Lôi điện nghiêng đầu, đôi mắt ánh lên quang mang nghi hoặc.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, nói:
- Tam hệ Lĩnh vực bạo liệt đã vô cùng cường đại. Nếu dùng Phích Lịch Thiên e rằng hòn đảo này không thể chống đỡ.
Ánh mắt Lôi điện lúc này như hiểu ra, nó khẽ lắc đầu Phích Lịch Thiên lập tức biến mất. Ba năm khổ tu đối với bạch mã không chút uổng phí.
Nó đã sơ bộ nắm giữ lực lượng lôi điện cường đại trong Phích Lịch Thiên. Hơn nữa đã liên lạc được chủ phách phần khí, thậm chí ngay cả Lôi điện lĩnh vực cũng đã ngưng xuất. Thành tích này Hạ Nhất Minh không lấy làm lạ.
Hạ Nhất Minh được Tiên dịch thần dược trợ giúp không ngừng tiếp cận thiên địa bổn nguyên lực, mục tiêu Lôi điện càng cụ thể hơn, từ đầu tới cuối nó chỉ tiếp xúc lôi điện bổn nguyên lực.
Trong hoàn cảnh này nếu bạch mã không sơ bộ nắm giữ siêu cấp Thần khí Phích Lịch Thiên mới gọi là có quỷ.
Khẽ vỗ lên cổ bạch mã trấn an nó, Hạ Nhất Minh mang theo cả hai trở lại động phủ.
Lúc này động phủ kiến tạo trên đỉnh núi đã bị Hạ Nhất Minh phá tan, cũng may trong đó không cất giữ bảo vật nên cũng không khiến hắn bận tâm.
Hơn nữa đối với bọn họ lúc này, kiến tạo động phủ mới không phải vấn đề.
Chọn một nơi sạch sẽ, chỉ vài lần huy vũ Cực Quang Kiếm rất nhanh Hạ Nhất Minh đã kiến tạo xong động phủ.
Bất quá Hạ Nhất Minh không kiêng mở rộng bởi nơi này không phải đỉnh núi, không gặp phải sự cố sụp đổ.
Tuy nói thân thể bọn họ cường đại, nhưng không ai muốn gặp chuyện xui xẻo này. Hai canh giờ sau mọi người yên ổn ngồi xuồng.
Sau khi thử nghiệm Ngũ hành Đại thủ ấn, Hạ Nhất Minh đã biết, với thực lực lúc này không đủ để hắn ngưng tụ Ngũ hành lĩnh vực.
Bất quá dù sao hắn còn trẻ, còn nhiều cơ hội. Sau khi tiến giai Ngụy thần cảnh, uy hiếm từ phía người đeo mặt nạ suy giảm rất nhiều, tâm trạng hắn hiển nhiên tốt hơn. Trong huyệt động sau khi do dự một lát, Hạ Nhất Minh rốt cuộc lấy ra tiểu bài tử.Đây là bảo vật bảo trư nhặt được trong Thủy Tinh Cung, bên trong ghi lại phương pháp đoán tạo cùng luyện chế thần kỳ.
Mặc dù Hạ Nhất Minh am hiểu đoán tạo cùng luyện chế nhưng trong thời gian ba năm nay, hắn thật sự không dám phân tâm.
Bất quá cũng bởi có người đeo mặt nạ áp chế suy nghĩ mới khiến Hạ Nhất Minh dứt bỏ hết thảy tiến giai Ngụy thần cảnh. Nếu không phải vậy, để hắn chậm rãi tu luyện, có trời mới biết bao lâu sẽ đột phá. Phúc họa song hành chính là đạo lý này. Sau khi tiến giai thành công, Hạ Nhất Minh hiển nhiên muốn nghiên cứu thứ này một chút.
Khẽ vuốt ve tiểu bài tử trên tay, trong lòng Hạ Nhất Minh có chút cảm khái.
Nếu tiểu bài tử xuất hiện trong Thủy Tinh Cung, hơn nữa ao Tiên dịch thần dược rõ ràng không phải hình thành từ thiên nhiên, chứng minh một điều, trước Ngũ Hành Lão tổ đã có người phát hiện ra nơi này.
Hiển nhiên người đầu tiên phát hiện Thủy Tinh Cung, dùng phương pháp đặc biệt chế tạo hai gian nội ngoại thất đã vẫn lạc. Nếu không địa phương thần kỳ này hẳn không thể rơi vào tay Ngũ Hành Môn vạn năm mà không ai phát hiện bí mật. Chỉ là Hạ Nhất Minh không thể xác định, người kia có chết trong tay Ngũ Hành Lão tổ? Lắc đầu, vứt suy nghĩ này qua một bên, Hạ Nhất Minh chậm rãi dung nhập ý niệm vào tiểu bài tử.
Hắn buông lỏng tinh thần, lẳng lặng ghi nhớ hết thảy trong tiểu bài tử. Bất quá sau hồi lâu chân mày Hạ Nhất Minh khẽ nhíu.
Mặc dù trước đây xem qua một lần, cũng hiểu đại khái, nhưng khi cẩn thận quan sát, Hạ Nhất Minh phát hiện. Nếu muốn đoán tạo kiện Thần khí kia khó khăn hơn rất nhiều. Chẳng những việc đoán tạo yêu cầu đại lượng Tiên dịch thần dược, vật liệu đoán tạo càng khiến người khác phẫn nộ.
Trong đó khoa trương nhất chính là yêu cầu chủ phách Thần thú Không gian hệ cùng nội đan, thân thể nó.
Hai tay xoa nhẹ, trong Ngũ hành không gian có thân thể Tát Ma Đức, đầu Thần long này nắm giữ Không gian lĩnh vực đương nhiên là tài liệu phù hợp.
Bất quá Long châu nội đan Tát Ma Đức cùng hồn phách đã bị Lý Áo Ba Đặc cướp đi, thậm chí bị lão coi như lễ vật dâng tặng Long Tộc. Cuối cùng được Ái Nhĩ Bá Lạp hưởng trọn qua truyền thừa Long tộc.
Lúc này trong lòng Hạ Nhất Minh mơ hồ hối hận, nếu lúc trước hắn cẩn thận thu hồi Long châu nội đan cùng Long phách Tát Ma Đức, lúc này sẽ không vì tài liệu đoán tạo mà lo lắng.
Bởi tâm linh tương thông, bảo trư cùng Lôi điện có thể cảm nhận rõ tâm tư Hạ Nhất Minh lúc này. Tiểu tử kia nhếch mép nói:
- Chúng ta tới phương Tây làm thịt tên kia.
Lôi điện hí nhẹ một tiếng đồng tình với ý kiến bảo trư.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Bảo trư. Không nên nói bậy.
Hắn khẽ lắc đầu, nói:
- Ái Nhĩ Bá Lạp chính là tọa kỵ của Ngả Đức Văn, ngươi biết nó đang tại Long cốc hay Tây phương Thần điện sao?Bảo trư hừ một tiếng, nói:
- Chúng ta có thể tìm. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Hạ Nhất Minh tức giận lắc đầu, nói:
- Trước tiên chưa nói tới việc đi tới phương Tây chưa gặp được nó, cho dù gặp được các ngươi nghĩ rằng sẽ giết được sao?
Ánh mắt nhìn qua Lôi điện, Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:
- Nếu lúc trước không phải Tát Ma Đức truy sát chúng ta, bị tam thức liên hoàn trấn trụ, ngươi nghĩ rằng chúng ta có thể truy đuổi Thần thú tinh thông Không gian lĩnh vực?
Bạch mã suy nghĩ giây lát, theo sau chậm rãi cúi đầu.
Nói về tốc độ di chuyển đơn thuần, bạch mã không thua kém bất kỳ đầu Thần thú hoặc nhân loại nào.
Bất quá nếu so với Thần thú am hiểu Không gian lĩnh vực, nhiều nhất bạch mã có thể chạy trốn, căn bản không thể truy đuổi. Bởi Thần thú khi muốn chạy trốn, tuyệt đối không có khả năng chạy thẳng tắp, chỉ cần di chuyển vài vòng cũng đủ khiến bạch mã mất dấu.
Tiểu tử bảo trư lầm bầm vài câu rốt cuộc cung buông tha quyết định này.
Đánh bại cùng liệp sát một đầu Thần thú muốn bỏ chạy hoàn toàn là hai việc khác nhau. Cho dù bản lĩnh bảo trư lớn hơn cũng đành bất lực. Thu liễm tinh thần, Hạ Nhất Minh lần nữa tập trung ý niệm dung nhập tiểu bài tử.
Bất quá lần này hắn không xem xét quá trình đoán tạo thần khí mà chuyển qua quá trình luyện chế đan dược.
Những hình ảnh luyện đan xem đi xét lại cũng chỉ giới thiệu phương pháp luyện chế một loại đan dược. Càng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy quỷ dị hơn chính là quá trình luyện chế phải tiến hành trong phạm vi lĩnh vực.
Nói cách khác luyện đan sư phải có thực lực Ngụy thần cảnh, hoặc nắm giữ Lĩnh vực thần khí. Trong lòng Hạ Nhất Minh không khỏi đại chấn.
Mặc dù hắn không biết đan dược luyện ra có tác dụng gì nhưng hắn có thể khẳng định.
Sau khi dùng Tiên dịch thần dược, lại sử dụng phương pháp luyện đan thần kỳ như vậy, mặc dù không thể khiến Tiên dịch thần dược phát huy hiệu quả cao hơn nhưng tuyệt đối không kém quá nhiều.
Hạ Nhất Minh chậm rãi bình ổn tâm trạng, chỉ giây lát đã ghi nhớ hoàn toàn phương pháp luyện chế đan dược kia. Bất quá khiến hắn cảm bất đắc dĩ chính là tài liệu luyện chế hắn không nhận ra.
Đám dược vật phụ trợ còn lại đều là thiên tài địa bảo trân quý. So với Trú nhan đan khi trước còn trân quý hơn vài phần.
Bất quá vô luận thiên tài địa bảo gì cũng không có khả năng làm khó Thần đạo cường giả.
Trầm ngâm hồi lâu, Hạ Nhất Minh có quyết định. Hắn đứng lên, uốn người nói:
- Bách huynh. Chúng ta rời đại lục đã lâu, cũng nên trở lại thôi.
Đôi mắt Bách Linh Bát sáng rực, theo sau không chút do dự gật đầu. Trừ đầu tới cuối gã không hỏi qua một lần. Nếu đã có ý định trở lại, tại sao còn phí công đào một động phủ?
Hạ Nhất Minh ôm bảo trư, cưỡi Lôi điện cùng Bách Linh Bát hăng hái trở về đại lục phương Đông.
Lúc này trong lòng hắn tràn ngập tự tin.
Đây là sự tự tin chỉ Ngụy thần cảnh mới có.
Trong đầu hắn suy nghĩ.
Người đeo mặt nạ, ta tới đây...

Chương 1174: Hắc ám lục giác tinh mang

Ngoại hải, đây là nơi lớn nhất thế giới, cho dù một đại lục lớn như Nội hải cũng không thể so sánh cùng Ngoại hải. Ở nơi này đồng dạng tồn tại vô số sinh vật cường đại.
Đặc biệt lúc này thiên địa lực lượng khôi phục, Thần đạo trở lại, sinh vật Ngoại hải càng cường đại hơn. Vì vậy nơi này đã nguy hiểm nay chính thức trở thành cấm địa của nhân loại. Bất quá lúc này có hai nhân loại đặt chân tới Ngoại hải.
Đi trước là một vị lão nhân y phục màu đen. Nếu đám Thần đạo như Hạ Nhất Minh tại đây khẳng định sẽ kinh hô tên lão. Bởi lão chính là một trong những Ngụy thần cảnh cường giả đương thời, Hắc ám nghị viện Tây phương Lô Khắc đại nhân.
Theo sau lão tiến vào Ngoại hải chính là Tôn giả kiệt xuất nhất Hắc ám nghị viện, Cách Lâm Đốn.
Sau khi bọn họ tiến vào phạm vi Ngoại hải cứ thế đạp sóng mà đi, quang thân thể Cách Lâm Đốn xuất hiện một vật lục lăng kỳ dị.
Đây là một kiện Thần đạo bảo khí với tính chất đặc biệt kiên cố, cho dù dùng Thần khí chặt chém cũng không hề suy chuyển.
Trên kiện Thần đạo bảo khí lúc này mơ hồ ẩn hiện quang mang hắc ám. Bất quá quang mang này không khuếch tán mà chỉ ngưng tụ một phía như bị lực lượng nào đó hấp dẫn.
Lô Khắc đôi mắt khép hờ đột nhiên lóe lên quang mang, miệng lão thì thào:
- Quả đúng như vậy. Lục giác tinh mang chỉ tại Ngoại hải mới phát huy tác dụng.
Cách Lâm Đốn ánh mắt tràn ngập dao động, nói:
- Đại nhân. Kiện Thần đạo bảo khí này thật sự có thể dẫn đường tới Thần đảo?
Lô Khắc cười hắc hắc, đối với người kế thừa kiệt xuất nhất nghị viện, thái độ của lão giống như lão gia gia, một chút hắc ám cũng không xuất hiện.
- Cách Lâm Đốn. Chúng ta sớm đã có được minh chứng rồi. Chính là năm đó Ngả Đức Văn sử dụng Lục giác tinh mang tìm được Thần đảo, hơn nữa đạt được Chân thần truyền thừa.
Lô Khắc an ủi nói:
- Bởi thế ngươi cứ yên tâm. Chúng ta nhất định sẽ tới được Thần đảo.
Cách Lâm Đốn trịnh trọng gật đầu, bất quá trong lòng vẫn có chút không yên.
Lô Khắc nhìn hắn, trong đôi mắt mơ hồ xuất hiện tiếu ý.
Cách Lâm Đốn mặc dù không nói rõ nhưng lão sao không thể nhìn ra chút tâm tư này.
Ngàn năm kinh nghiệm đủ để Lô Khắc nhìn thấu lòng người. Mặc dù Cách Lâm Đốn có hơn trăm năm kinh nghiệm nhưng so sánh thời gian chênh lệch mười lần, hiển nhiên không thể qua mắt Lô Khắc.
- Cách Lâm Đốn. Ngươi phải nhớ kỹ. Thánh địa không phải chỉ thuộc về Quang minh Thần điện, nơi này còn thuộc về Hắc ám Nghị viện. Thần điện có được Chân thần truyền thừa, Hắc ám Nghị viện nhất định sẽ có.
Âm thanh Lô Khắc nhẹ hơn tựa hồ như xuất hiện ma lực khiến người ta không thể kháng cự:
- Ta sẽ để Chân thần sứ giả biết rõ. Thần điện chỉ là thứ dòi rúc xương bám riết không rời. Hắc ám Nghị viện chúng ta mới hành động có ân tất báo.
Đôi mắt Cách Lâm Đốn sáng ngời, hắn khom người tới tận thắt lưng, nói:
- Đúng vậy đại nhân.
Lô Khắc cười hắc hắc nói:
- Từ nay về sau Chân thần sứ giả hẳn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn.
Cách Lâm Đốn khẽ gật đầu, bất quá hắn không cam lòng nói:
- Đám Thần điện đã đạt không ít chỗ tốt.
Sắc mặt Lô Khắc thoáng trầm xuống, lão khẽ thở dài, nói:- Lý Áo Ba Đặc không ngờ ở lại Thần đảo ba năm. Ba năm nay khẳng định hắn chiếm không ít chỗ tốt. Bất quá ngươi yên tâm. Ta sẽ khiến Nghị viện đạt nhiều chỗ tốt hơn.
Lão vung tay bay nhanh theo hướng Lục giác tinh mang chỉ dẫn.
Lục giác tinh mang nếu rời xa đại dương sẽ mất đi tác dụng chỉ dẫn, bởi vậy Lô Khắc mặc dù không thể nhẫn nhịn nhưng cũng chỉ có thể chạy trên mặt biển. Bất quá cho dù là vậy tốc độ của họ không phải Ngả Đức Văn lúc trước có thể so sánh. Chỉ là trong quá trình phi hành, ngay cả Lô Khắc cũng cảm nhận rõ ràng hơn về Ngoại hải.
Ở nơi này sinh vậy cao giai không ít, mặc dù chưa gặp đám Thần thú xưng bá hải vực nhưng sinh vật đạt tới Tôn giả cảnh giới nhiều tới độ khiến người phẫn nộ.
Nếu không phải lão phóng thích khí tức Thần đạo, e rằng không thể thuận lợi đạt được mục đích. Sau khi có cảm nhận này, trong lòng Lô Khắc không khỏi xuất hiện nghi ngờ cực độ.
Bởi bất luận lão phán đoán ra sao cũng không thể tưởng tượng, năm đó một vị Tôn giả như Ngả Đức Văn lại có thể vượt qua khoảng cách cùng đông đảo thú tới được Thần đảo. Cứ thế hơn mười ngày sau bọn họ rốt cuộc cũng chứng kiến một khối đá khổng lồ phía trên tràn ngập sương trắng. Lục tinh quang mang hướng tới chính là đám vụ khí này.
Bất quá Lô Khắc không phải Ngả Đức Văn vì vậy lão không lỗ mãng tiến vào. Chậm rãi di chuyển vòng quanh, hơn một ngày sau lão mới xác định đây chính là mục tiêu cần tìm.
Mục tiêu này chính là địa phương tràn ngập vụ khí kia. Ngay khi lão hạ quyết tâm tiến vào đột nhiên từ trong truyền ra hai tiếng hống kinh thiên động địa.
Hai tiếng hống ẩn giấu lực lượng cường đại khiến tình thần người nghe không khỏi chấn động. Lô Khắc bất quá chỉ khẽ biến sắc nhưng thân thể Cách Lâm Đốn run lên, cho dù hắn kiệt lực thủ hộ tâm thần nhưng không khỏi mềm nhũn hai chân, tựa hồ sắp rơi vào lòng nước. Lô Khức vung tay thoáng chốc đã ổn định thân thể Cách Lâm Đốn. Vẻ mặt Cách Lâm Đốn đỏ bừng, thấp giọng nói:
- Đại nhân. Cách Lâm Đốn vô dụng.
Lô Khắc khoát tay nói:
- Không liên quan tới ngươi. Đây là hai đầu Thần thú, một Tôn giả như ngươi nếu có thể chống đỡ chúng đã không phải Thần thú.
Sắc mặt Cách Lâm Đốn lúc này mới thư thái hơn, Thần thú cùng Tôn giả chênh lệch quá lớn, nếu bản thân đã không thể chống lại, hắn cũng không để trong lòng.
- Bỉ nhân Lô Khắc tới từ Hắc ám nghị viện. Cầu kiến Thần đảo sứ giả.
Lô Khắc cao giọng nói. Âm thanh lão truyền xa ngay cả trong tiếng hống kia cũng có thể nghe rõ ràng.
Tiếng hống cự thú dần nhỏ lại, sau một lát từ đám sương trắng xuất hiện hai đầu quái vật to lớn.
Một đầu bạch kình đi trước, theo sau là một đầu Thiết Giáp Long hình thể tương đương.Bốn ánh mắt lạnh như băng nhìn Lô Khắc cùng Cách Lâm Đốn trên không tạo ra áp lực cực lớn.
Lô Khắc dù sao cũng là Ngụy thần cảnh cường giả, mặc dù đối phương thân thể to lớn nhưng khí tức trên người còn xa mới khiến lão sợ hãi. Bất quá Cách Lâm Đốn không tự chủ thân thể run lên. Mặc dù hắn kiệt lực áp chế, muốn bản thân biểu hiện xuất sắc nhưng vô cùng xui xẻo khi bao cố gắng đổ sông đổ bể.
Mặt không đổi, tay cầm Lục giác tinh mang đưa ra, Lô Khắc cùng hai đầu Thần thú mắt đối mắt.
Sau một lát đôi mắt Bạch Kình dần trở lên hòa nhã, tuy nhiên ánh mắt Thiết Giáp Long vẫn tràn ngập vẻ hung ác. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Bất quá sau khi nó nhìn thấy Lục tinh quang mang cùng cảm nhận khí tức trên đó, ánh mắt mơ hồ nhiều thêm vài phần sợ hãi.
Lô Khắc trong lòng lấy làm lạ, lão đương nhiên biết biết Thần thú Thiết Giáp Long cơ bản không sợ hãi mình mà sợ hãi khí tức chủ nhân Lục giác tinh mang.
Khí tức này thuần túy là Hắc ám, cũng là khí tức truyền thừa khi xưa của Quang Ám Thánh Tử. Chỉ là Lô Khắc nghĩ không ra, đầu Thần thú kia vì sao sợ hãi Lục tinh quang mang nhưng vẫn làm bộ dạng hung dữ với hai người bọn họ. Tâm niệm vừa chuyển lão lập tức đoán ra việc này có liên quan tới Quang minh thần điện.
Chỉ là kinh nghiệm hơn ngàn năm của lão cũng nghĩ không ra. Đầu Thiết Giáp Long này không phải do chủ nhân Thần đảo nuôi dưỡng mà chỉ là bằng hữu Bạch Kình.
Hơn nữa Thiết Giáp Long bị vài cường giả nhân loại đuổi khỏi địa bàn vì vậy nó hiển nhiên không có hảo cảm với hai người Lô Khắc.
- Khách nhân tới từ Nghị viện. Mời vào.
Bạch Kình phe phẩy chiếc đuôi lớn, xoay người tiến vào đám sương mù.
Lúc trước Thần điện Ngả Đức Văn lỗ mãng tiến vào nơi này chỉ là Tôn giả nhỏ bé, đương nhiên không thể so sánh cùng Ngụy thần cảnh cường giả như Lô Khắc. Thiết Giáp Long hung hăng nhìn hai người Lô Khắc, theo sau quay người tiến vào.
Lô Khắc bất đắc dĩ mang theo Cách Lâm Đốn tiến vào, chỉ là trong lòng không khỏi lo lắng. Không hiểu vì sao Thần thú hộ đảo lại có biểu hiện địch ý với bọn họ như vậy?
Sau nửa canh giờ nhàn nhã di chuyển trên biển, Bạch Kình rốt cuộc cũng dừng lại. Theo sau nó phát ra tiếng hống vang dội khắp nơi.
- Lô Khắc. Ngươi không ở Nghị viện, tới đây làm gì? Chẳng lẽ ngay cả Hắc ám nghị viện cũng tới hồi sinh tử?
Âm thanh này không xa lạ với Lô Khắc, đúng là của người đeo mặt nạ trước đây từng xuất hiện tại Nam Cương.
Lão không dám chậm trễ, vội vàng nói:
- Chân thần sứ giả vĩ đại. Hắc ám nghị viện kế thừa Chân thần vẫn vững vàng phát triển tại Tây phương.
- Các ngươi hết thảy đều ổn vì sao còn muốn tới đây?
Lô Khắc đương nhiên sẽ không thừa nhận bản thân đố kỵ Thần điện, bởi thế chờ khi Lý Áo Ba Đặc trở lại Thần đảo mới bôn ba vạn dặm tới nơi này.
Lúc này ánh mắt lão ngưng trọng, nghiêm nghị nói:
- Bỉ nhân tới đây vì muốn bẩm báo Chân thần sứ giả một việc.
- Việc gì?
- Chuyện về Đông phương Thần long cùng Hạ Nhất Minh.
Từ trong đám sương mù đột nhiên xuất hiện một nam tử đeo mặt nạ, đôi mắt ẩn hiện tinh quang.

Chương 1175: Người đeo mặt nạ tái sinh

Nếu Thần long thấy được cảnh này khẳng định sẽ thất kinh.
Theo tính toán của nó, người đeo mặt nạ muốn phục hồi ít nhất cần trăm năm thời gian. Không ngờ chỉ ba năm người đeo mặt nạ lần nữa xuất hiện trên Thần đảo.
Lô Khắc ngẩng đầu nhìn lại, lão đã xác nhận thân phận người đeo mặt nạ này. Chỉ là mơ hồ vị Ngụy thần cảnh cường giả cảm giác có chút khác thường.
Người đeo mặt nạ này so với ba năm trước đây có chút khác biệt.
Bất quá lão lập tức ném suy nghĩ này khỏi đầu, bởi lão nhớ tới Thần long. Nếu Thần long đã đả thương Chân thần sứ giả, trong thời gian ngắn không thể phục hồi, có lẽ vị Chân thần sứ giả trước mặt có chút khác biệt là đương nhiên.
- Thần long cùng Hạ Nhất Minh...
Âm thanh người đeo mặt nạ đề thăng một chút:
- Bọn họ có quan hệ huyết thống sao?
Lô Khắc ngẩn người, mặc dù biểu hiện của lão vẫn vô cùng tôn kính nhưng trong lòng tràn ngập hoài nghi. Thần long chính là tồn tại cường đại nhất trong Thần thú cũng như Long tộc.
Hạ Nhất Minh bất luận phương diện nào đều là nhân loại hàng thật giá thật. Tuyệt đối không có khả năng là truyền nhân của Long tộc hay Bán long nhân.
Bởi thế với câu hỏi này của người đeo mặt nạ, cho dù sống cả ngàn năm vị Ngụy thần cảnh cường giả Lô Khắc không khỏi ngây người.
Cười khổ một tiếng, Lô Khắc do dự nói:
- Chân thần sứ giả tôn kính. Thần long cùng Hạ Nhất Minh không có khả năng tồn tại quan hệ huyết thống. Bất quá bảo trư hay Lôi điện bên cạnh Hạ Nhất Minh quả thật có huyết mạch Thần long truyền thừa.
Nói tới đây Lô Khắc đột nhiên nghĩ tới khả năng có thể xảy ra. Nếu không chỉ bằng một khỏa nội hạch sào huyệt quái vật, Thần long sao có thể hao tổn tâm sức, đắc tội cả Thần đảo Chân thần sứ giả vì Hạ Nhất Minh?
Hạ Nhất Minh bên cạnh có hai đầu Thần thú rõ ràng nắm giữ huyết mạch Thần thú. Có lẽ một trong hai tên này nắm giữ huyết mạch Thần long truyền thừa chưa biết chừng?
Người đeo mặt nạ phát ra tiếng thở dài mờ mịt nói:
- Có một số việc các ngươi không biết.
Lô Khắc cúi đầu, cung kính nhìn xuống. Trong lòng lão hoài nghi vạn phần, chẳng lẽ Hạ Nhất Minh thật sự nắm giữ huyết mạch Thần long truyền thừa?
Nghĩ tới Hạ Nhất Minh tu luyện với tốc độ phi thường cùng tuổi tác lúc này của hắn, Lô Khắc có chút tin tưởng suy nghĩ này.
Chỉ là lão nghĩ không ra, Thần long sao có thể kết hợp cùng nhân loại? Cho dù Thần long am hiểu Biến thân thuật nhưng quan điểm thầm mỹ hai chủng tộc cơ hồ khác nhau.
Hơn nữa nếu tổ tiên Hạ Nhất Minh chính là Thần long nhất mạch truyền thừa, vì sao tới đời Hạ Nhất Minh huyết mạch mới bộc lộ?
Liên tiếp vài vấn đề khiến Lô Khắc rơi vào hoàng mang, tự hỏi. Bất quá bi ai chính là trong lòng lão dũ phát cảm giác không nói thành lời.
Ngươi đeo mặt nạ khẽ vung tay, sương mù quanh gã tiêu tán không ít:
- Ngươi nói đi. Thần long cùng Hạ Nhất Minh có quan hệ thế nào?
Lô Khắc vội vàng thu liễm suy nghĩ lan man, mở lời:
- Chân thần sứ giả các hạ. Ngài hẳn nghe nói chúng ta ngàn năm trước mở ra thông đạo tới thế giới khác.
Người đeo mặt nạ hừ lạnh một tiếng, nói:
- Một đám ngu ngốc.
Lô Khắc nhất thời ngây người, oán khí thiếu chút nữa bộc phát. Bất quá lão nhanh chóng nhìn lại hai đầu Thần thú phía xa cùng người đeo mặt nạ thần bí khó lường, theo sau cố gắng áp chế.
Ngu ngốc sao? Bất quá khi xưa hành động của họ quả thật có vài phần ngu ngốc.
Thông đạo không hướng tới Sinh mệnh chi địa mà hướng tới Tử vong chi địa.
Nếu không phải Bách Linh Bát có thể đóng cửa thông đạo, bọn họ tới lúc này vẫn còn bị vây tại thế giới kia, không có khả năng trở lại quê hương.
Thở một hơi thật dài, Lô Khắc tiếp tục nói:
- Chân thần sứ giả. Tại Tử vong chi địa, Hạ Nhất Minh từng giúp Thần long một việc lớn. Vì việc này Thần long cùng Hạ Nhất Minh mạo hiểm không ít. Bởi thế Thần long lúc này chiếu cố Hạ Nhất Minh có lẽ liên quan tới việc này.
Lô Khắc vốn muốn che đậy, chia làm nhiều phần nói lần lượt. Bất quá nghe đánh giá của người đeo mặt nạ với hành động của họ, lão không còn tâm tư che giấu. Người đeo mặt nạ tựa hồ không chú ý tới thái độ của lão, bình tĩnh hỏi:
- Hắn giúp Thần long chuyện gì?
- Hạ Nhất Minh sử dụng Cửu Long Lô luyện hóa sào huyệt Tử vong sinh vật, thu lấy khỏa nội hạch.Lô Khắc trầm giọng nói.
- Nội hạch? Đó là vật gì?
Người đeo mặt nạ hoài nghi hỏi. Nguồn: http://truyenfull.vn
- Còn nữa. Sào huyệt Tử vong sinh vật là thứ gì?
Lô Khắc không chút giấu giếm khể lại chi tiết sự việc. Đặc biệt lần đầu tiên đám Thần đạo cường giả hi sinh vài vị Ngụy thần cảnh mới có thể phá hủy sào huyệt kia cũng nói ra.
Đột nhiên Lô Khắc cảm giác được. Theo lời lão nói, khí thế trên thân thể người đeo mặt nạ càng lúc càng mãnh liệt hơn. Lão có thể cảm nhận rõ ràng, tâm tình người này đang biến hóa vượt xa tưởng tưởng.
Sau khi lão thuật lại toàn bộ, người đeo mặt nạ chậm rãi nói:
- Sào huyệt quái vật không ngờ mạnh mẽ tới vậy. Bản thân nó cũng là một tính mạng sao?
Lô Khắc trầm ngâm giây lát, rốt cuộc chậm rãi gật đầu, nói:
- Năm đó lần đầu chúng ta tới Tử vong chi địa, quả thật sào huyệt này nắm giữ lực lượng tử vong cường đại.
Người đeo mặt nạ chậm rãi gật đầu, lực lượng tử vong cũng có thể xem như một loại sinh mệnh. Chỉ bất quá lực lượng này vô cùng cực đoan, cơ hồ không được người khác chú ý. Bất quá hiển nhiên người đeo mặt nạ rõ ràng điều này.
Sau hồi lâu, người đeo mặt nạ cười hắc hắc nói:
- Thì ra là thế. Trách không được hắn sẽ ra tay. Thì ra là thế...
Lô Khắc trong lòng vô cùng thắc mắc. Mặc dù lão nói tin tức này với người đeo mặt nạ, không biết gã có hiểu không? Nhưng nghĩ không ra biểu hiện người đeo mặt nạ khoa trương tới vậy. Xem bộ dạng người này rõ ràng đã biết điều gì đó.
Do dự một chút, Lô Khắc thử dò xét nói:
- Chân thần sứ giả tôn kính. Ngài biết đó là vật gì sao?
- Hắc hắc...Nếu sào huyệt kia có tính mạng độc lập, nội hạch này hẳn là nội đan của nó.
Người đeo mặt nạ cười lạnh nói.
Lô Khắc giật mình ớn lạnh. Cho dù lão là cường giả đứng đầu Hắc ám nghị viện cũng chưa từng nghĩ sẽ lợi dụng khỏa nội đan này.
Quái vật kia không đại biểu cho Hắc ám mà thuần túy là Tử vong. Ngay cả với thế giới Hắc ám bọn họ cũng là chuyện cấm kỵ không thể đụng chạm.
Bất quá Thần long trả giá lớn như vậy nhằm thu khỏa nội đan là vì nguyên nhân gì?Tâm niệm khẽ động, lão không khỏi phát lạnh toàn thân:
- Chân thần sứ giả. Ngài có biết Thần long sử dụng nội đan kia làm gì?
Người đeo mặt nạ cười lạnh nói:
- Nó đương nhiên sẽ dùng. Thậm chí trọng dụng.
Sắc mặt Lô Khắc nhất thời khó coi, lão thấp giọng nói:
- Chẳng lẽ Thần long muốn bồi dưỡng một quái vật mới?
Người đeo mặt nạ giật mình, theo sau bật cười nói:
- Khỏa nội hạch này bị Cửu Long Lô luyện hóa mới xuất hiện. Cho dù bản lĩnh Thần long lớn hơn, nó cũng không thể bồi dưỡng quái vật mới từ vật này.
Lô Khắc thở dài một hơi. Nếu thật sự Thần long cường đại tới độ tái tạo quái vật mới, lão sẽ lập tức liên lạc tất cả Thần đạo cường giả truy sát Thần long, dù đồng quy vu tận cũng không tiếc.
Người đeo mặt nạ ngẩng đầu tựa hồ tính toán gì, theo sau gã cao giọng nói:
- Lô Khắc. Ta đã rõ ràng ý của ngươi. Ngươi lưu lại Cách Lâm Đốn. Ta sẽ cho hắn nắm giữ thực lực không kém Ngả Đức Văn.
Cách Lâm Đốn nhât thời mừng rỡ như điên, cho tới giờ hắn chưa từng hưng phấn như vậy. Cho dù trước kia tiến giai Tôn giả cũng không xuất hiện cảm giác mãnh liệt như lúc này.
Trên mặt Lô Khắc đồng dạng xuất hiện tiếu ý, Thần điện đạt được thứ gì, Nghị viện có thể có nhiều hơn.
- Lô Khắc. Ta muốn ngươi cùng Lý Áo Ba Đặc đi làm một việc.
Người đeo mặt nạ cao giọng nói.
Lô Khắc vội vàng khom người nói:
- Chân thần sứ giả tôn kính. Xin ngài phân phó.
- Ta bây giờ không thể rời khỏi Thần đảo. Bởi thế để các ngươi đi giết Hạ Nhất Minh. Nhớ kỹ không nên kinh động Thần long. Cũng không được kinh động nhiều Thần đạo cường giả.
Lô Khắc ngây ngốc, trong lòng cười khổ không thôi.
Một vị Thần đạo cường giả có thể giết dễ dàng vậy sao?
- Chân thần sứ giả tôn kính. Ngài hẳn đã gặp qua bạn sinh Thần thú của Hạ Nhất Minh. Nó chẳng những nắm giữ lôi điện lực cường đại, hơn nữa tốc độ nhanh tới lạ thường. Chỉ cần có nó, chúng ta không thể giết chết Hạ Nhất Minh.
Lô Khắc đường hoàng nói.
- Vậy dẫn dụ bạch mã rời đi.
Âm thanh người đeo mặt nạ mờ mịt hơn:
- Các ngươi mang theo Lục giác tinh mang, kết hợp cùng Quang minh, Hắc ám khí tức sẽ có thể ẩn nặc hành tung. Hơn nữa có Bạch Kình trợ giúp. Nhớ kỹ, cơ hội chỉ có một lần. Nhất định một kích tất sát. Nếu để Thần long biết nhất định nó sẽ ra tay ngăn cản.
Vụ khí dày đặc chậm rãi tiêu tán, bất quá theo đám vụ khí người đeo mặt nạ cũng biến mất. Lô Khắc vẻ mặt cười khổ, trong lòng không khỏi xuất hiện cảm giác bất đắc dĩ.
- Bạch mã nắm giữ lôi điện hơn nữa tốc độ rất nhanh sao?
Thiết Giáp Long đột nhiên kêu lên.
Lô Khắc khẽ gật đầu nói:
- Đúng vậy.
Thiết Giáp Long nhất thời sát khí bạo phát, nó phẫn nộ gầm lên:
- Được. Ta giúp ngươi làm thịt nó.
Lô Khắc trợn mắt cứng lưỡi, trong lòng hoài nghi vạn phần. Chẳng lẽ bạch mã Lôi điện có ân oán không thể giải khai cùng Thần đảo?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau