VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1051 - Chương 1055

Chương 1051: Phần thiên

Dưới lòng đất vô số quang mang chói mắt lóe lên, thiên địa lực lượng dao động mãnh liệt như bão tố đại dương trong chu vi vài dặm.
Ngẩng đầu nhìn lên trong đầu Hạ Nhất Minh lập tức xác định, trừ sào huyệt quái vật vốn là vật đã chết cho dù bản thân hắn nắm giữ hai kiện thần khí cũng không thể đối phó được hai vật to lớn còn lại.
Bất quá may mắn là Thần long khi cùng hắn tới đây dường như đã sớm đoán trước, bởi vậy vật to lớn còn lại không phiền Hạ Nhất Minh ra tay.
Một đoàn vụ khí từ thân thể Thần long tuôn ra trong nháy mắt đã bao trùm vật lơ lửng cùng sào huyệt quái vật. Những quang mang từ vật lơ lửng kia chiếu xuống khi gặp cỗ vụ khí do Thần long tạo ra nhất thời tiêu tán vô tung.
Theo sau sào huyệt quái vật khẽ run lên, dưới ảnh hưởng của trọng lực nó điên cuồng rơi xuống. Đang đứng dưới quan sát trận chiến không thuộc về nhân loại, Hạ Nhất Minh không khỏi kinh hãi liều mạng chui xuống lòng đất. Đồng thời quanh người hắn một cỗ Hỏa hệ lực lượng mắt thường có thể thấy được, không hề cố kỵ phóng ra.
Chín đầu Hỏa long sau khi nhận được ý niệm của hắn đã hóa thành một đạo quang mang đỏ rực trở lại Cửu Long Lô.
Trên đỉnh đầu vang lên âm thanh như sấm động, cho dù Hạ Nhất Minh sớm có chuẩn bị, hơn nữa được Hỏa hệ lực lượng thủ hộ nhưng lúc này không khỏi tê dại, khí huyết toàn thân nhộn nhạo.
Sào huyệt quái vật to lớn không cách nào tả xiết cứ thế rơi xuống, uy lực này không phải người tưởng có thể tưởng tượng, đối với đám Tử vong sinh vật trên mặt đất quả thật là một hồi bi kịch.
Dù phía dưới chỉ là cát bụi nhưng lúc này chúng được nén vô cùng rắn chắc, trong chu vi ngàn dặm bất luận sinh vật chui vào lòng đất sâu bao nhiêu cũng không tránh khỏi mất mạng. Chấn động cường đại này khiến ngay cả ngọn lửa đang thiêu đốt sào huyệt cũng bị dập tắt. May là chín đầu Hỏa long đã được Hạ Nhất Minh triệu tập, nếu không chấn động này e rằng chúng không thể thừa nhận.
Mặc dù có Cửu Long Lô, đám Hỏa long sẽ không tử vong, ngưng luyện lại cuối cùng sẽ khôi phục nhưng từ đó nguyên khí đại thương, uy lực khẳng định suy giảm.
Trong tai vang lên vô số âm thanh ong ong, sau hồi lâu Hạ Nhất Minh mới tỉnh táo lại. Khóe miệng hắn thậm chí xuất hiện dòng máu nhỏ.
Trong lòng hắn nhộn nhạo như muốn điên cuồng hét lên.
Thần uy...đây mới chân chính là thần uy.
Ánh mắt hắn dần kiên định hơn, trước mặt hắn còn có một con đường xa xôi cần đi, sẽ có ngày hắn sẽ trở thành tồn tại cường đại như Thần long.
Tâm niệm khẽ chuyển, Hạ Nhất Minh vỗ nhẹ lên Cửu Long Lô, chín đầu Hỏa long lần nữa xuất hiện. Bất quá lúc này hành động của chúng đã không còn liều lĩnh như khi nãy. Trải qua biến hóa vừa rồi, cho dù chủ phách thần khí cũng không chịu nổi đả kích. Dưới lực lượng kia, bất luận là thần khí nào cũng không thể gánh chịu.
Bất quá khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh ngạc chính là, vừa rồi khi sào huyệt rơi xuống, chẳng những dập tắt lửa còn khiến thiên địa lực lượng hắn triệu tập tiêu tán hết.
Cười khổ một tiếng, Hạ Nhất Minh bắt đầu khởi động lại Ngũ Hành Hoàn, thiên địa lực lượng lần nữa cuồn cuộn kéo tới. Bất quá lúc này sự chú ý của Hạ Nhất Minh không còn tập trung vào việc này, cái hắn quan tâm là diễn biến trên không trung.
Trong trí nhớ của hắn, Thần long đã trở lên to lớn hơn rất nhiều, lúc này thân thể nó sánh ngay cùng sào huyệt quái vật trên không trung. Bất quá lúc này trên không trung ngoại trừ cát bụi, không còn sự hiện diện của Thần long cùng vật lơ lửng, cả hai không ngờ cứ thế biến mất.Gương mặt Hạ Nhất Minh thoáng cau có, phát sinh này vượt ngoài dự tính khiến hắn có cảm giác như ảo mộng. Bất quá, hai vật khổng lồ kia biến mất quả thực khó tin.
Đột nhiên Hạ Nhất Minh cảm nhận được thiên địa lực lượng dao động mãnh liệt, đôi mắt hắn sáng ngời nhưng trong lòng không khỏi hoảng sợ.
Tốn bao công phu lúc này hắn xác định được, hai vật khủng bố kia đã bay lên rất cao, tốc độ của chúng vượt ngoài sức tưởng tượng của hắn.
Lắc đầu, Hạ Nhất Minh rốt cuộc chú tâm vào chín đầu Hỏa long trên không trung. Trận chiến kia hắn đã không thể nhúng tay nhưng thiêu đốt sào huyệt quái vật là trách nhiệm của hắn. Chỉ lát sau chín đầu Hỏa long tiếp tục thiêu đốt sào huyệt quái vật, bởi đã có kinh nghiệm nên lần này dễ dàng hơn rất nhiều.
Với vật khủng bố này muốn mau chóng thiêu đốt tuyệt đối không thể, nhưng nếu tập trung lực lượng đột phá từng điểm, hơn nữa chỉ cần liên tục không ngừng, sẽ có thể hoàn toàn luyện hóa nó. Chậm rãi, phạm vi biển lửa mở rộng, trái tim Hạ Nhất Minh cũng dần bình ổn.
Hắn rốt cuộc cũng hiểu vì sao Thần long không luyện hóa thứ này. Nguyên nhân bởi sào huyệt quái vật quá lớn, với tu vi võ đạo của Thần long dốc toàn lực có lẽ sẽ luyện hóa thành công, nhưng hiển nhiên quá trình này có thể lấy đơn vị ngàn năm để tính.
Bất quá Cửu Long Lô khác biệt, nó vốn là Hỏa hệ thần khí, hỏa lực phát ra cường đại, hiệu quả cũng cao hơn rất nhiều.
Khi non nửa sào huyệt quái vật bị ngọn lửa cuốn vào nhiệt độ nơi này đã đạt tới tình trạng khó tin, cát bụi không ngừng bị hòa tan, mặt đất không ngừng hạ thấp.
Xa xa mặc dù có vô số quái vật không sợ chết vọt tới, đáng tiếc chúng thậm chí chưa kịp tới nơi đã biến thành một thi thể khô quắt vì mất nước, chỉ lát sau nhưng cỗ thi thể đó bị thiêu đốt thành tro bụi.
Hạ Nhất Minh cũng không biết nhiệt độ lúc này đã đạt tới tình trạng nào nhưng hắn có thể khẳng định, cho dù Thần long liên thủ cùng sào huyệt quái vật đã bay đi cũng không dám tới gần nơi này. Trừ khi chúng muốn bị luyện hóa thì khác... Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULLLúc này trên không trung chín đầu Hỏa long đã trở lên vô cùng to lớn, mặc dù không thể sánh với Thần long khi biến thân nhưng đã là những tổn tại kinh khủng.
Quang mang biển lửa chiếu sáng khắp bầu trời, chỉ cần nhìn cảnh tượng này bất luận là ai cũng không tránh được kinh hãi.
Hạ Nhất Minh thậm chí còn âm thầm đoán, có lẽ Thần long cùng vật kia đã sớm đoán trước tình cảnh này nên dời địa điểm giao chiến.
Bất quá khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh ngạc chính là hai vật khủng bố đó giao chiến nhưng hoàn cảnh xung quanh không có bất cứ thay đổi nào, đây mới chính là điều khiến người ta cảm thấy khó tin.
Phải biết cho dù Hư thần cảnh cường giả giao chiến cũng khiến hoàn cảnh xung quanh thay đổi rõ rệt, hai tên khủng bố kia chẳng phải càng khiến hoàn cảnh thay đổi rõ rệt hơn? Nhưng thực tế nơi này sau khi chúng biến mất dường như chưa từng xuất hiện dấu vết chúng để lại.
Do dự một lát, Hạ Nhất Minh từ lòng đất bay lên, xung quanh hắn lúc này là không gian hỏa hệ trải dài mười dặm.
Trong không gian hỏa hệ này, nhiệt độ không chút nào kém hơn tại sào huyệt quái vật, tất cả những Tử vong sinh vật tới gần bất luận chủng loại gì, số lượng bao nhiêu kết quả cuối cùng đều là tử vong trong nháy mắt. Điều này khiến chút ý định động thủ cũng không xuất hiện trong đầu Hạ Nhất Minh. Nơi này tựa hồ như Lĩnh vực chỉ có trong truyền thuyết.
Hạ Nhất Minh từng vô tình tạo ra Băng lĩnh vực, bất quá lực lượng lĩnh vực khi đó so với hiện tại như tiểu vu kiến đại vụ.
Tuy vậy Hạ Nhất Minh cũng biết, đây là cơ hội duy nhất hắn có thể phóng thích lĩnh vực cường đại này. Bởi vì sau này không có sào huyệt quái vật thứ hai cho hắn luyện hóa nữa. Mà khi mất đi nguyên liệu tốt như vậy, cho dù bản thân hắn đánh nát Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn cũng đừng mơ tưởng sẽ tạo ra một Hỏa hệ lĩnh vực cường đại như hiện tại.
Cũng may Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn do hắn nắm giữ, bởi vậy lúc này quanh thân thể hắn xuất hiện vòng bảo hộ, nếu không Hạ Nhất Minh sớm đã chạy trối chết.
Ánh mắt nhìn lên không trung, hắn có thể chứng kiến từng làn sóng nhiệt dao động, cảnh vật cũng như mờ ảo hơn, cảm giác không chút chân thực.
Trong đầu Hạ Nhất Minh đột nhiên xuất hiện ý nghĩ muốn tới xem trận chiến kia, hơn nữa ý nghĩ này càng lúc càng mãnh liệt hơn.
Hắn nhìn lại nơi này, ý niệm giao tiếp cùng chín đầu Hỏa long một chút. Muốn luyện hóa hoàn toàn sào huyệt này tốn không ít thời gian. Trong khoảng thời gian này nơi đây tuyệt đối là cấm địa, trừ hắn ra bất luận ai cũng không thể tới gần.
Ngẩng đầu nhìn lên, trong lòng Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng hạ quyết tâm, thân thể hắn như hỏa tiễn bắn thẳng lên cao.
Quanh người hắn khí tức nóng bỏng dao động mãnh liệt, cả bầu trời như bùng cháy...

Chương 1052: Nội hạch không thể luyện hóa

Trong không gian khí lưu loạn vũ, hồng quang bốc tới trời, thiên địa là một mảnh nhiễu loạn.
Cho dù Thần đạo cường giả muốn phi hành trong hoàn cảnh ác liệt như vậy cũng không phải chuyện dễ dàng, bất quá với Hạ Nhất Minh thì khác.
Hắn không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh, thậm chí còn lợi dụng những luồng khí lưu đẩy thân thể lên cao ngàn trượng không tốn sức lực.
Từ nơi này nhìn xuống, cảnh vật phía dưới nhỏ hơn rất nhiều, ngay cả sào huyệt quái vật tựa hồ cũng không còn đáng sợ nữa. Bất quá đã tới đây, Hạ Nhất Minh cũng không dám tiếp tục phi hành lên cao nữa.
Thần đạo cường giả mặc dù có thể lợi dụng thiên địa lực lượng phi hành nhưng càng bay cao áp lực càng lớn, đối với một vị Hư thần cảnh cường giả mà nói, có thể bay tới đây đã là cực hạn.
Tuy vậy Hạ Nhất Minh cũng không có ý định dừng lại. Xung quanh người hắn nhiệt khí lưu chuyển mang lại sự tự tin cường đại, hắn thậm chí còn có ý nghĩ muốn chinh phục không gian.
Đương nhiên chủ yếu là do Hạ Nhất Minh không phát hiện ra tung tích Thần long cùng vật phiêu phù kia. Bất luận hắn nhìn về phương nào cũng không thể thấy dấu vết hai vật khủng bố đó. Hắn khẳng định, nơi chúng tới chỉ có thể là không gian phía trên.
Khí tức quanh người nhộn nhạo, Hạ Nhất Minh muốn tiếp tục lên cao hơn.
Trong không gian này ngay cả hắn cũng không biết bản thân đã tới đâu, ý niệm của hắn lúc này chỉ là bay cao hơn, cao hơn nữa.
Thẳng tới khi phát hiện được tung tích Thần long cùng vật phiêu phù kia, có lẽ ý niệm này của hắn mới tiêu tan. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Bất quá thân thể Hạ Nhất Minh đột ngột dừng lại, sau khi bay tới độ cao này, hắn phát hiện bản thân không thể không chế.
Quanh người hắn, Hỏa hệ lực lượng nóng bỏng đã phai nhạt rất nhiều. Trên không trung những cơn gió như mang theo Kim hệ lực lượng lướt qua, cơ hồ công kích này sắp vượt qua khỏi sức chịu đựng của hắn.
Hạ Nhất Minh ngẩng đầu nhìn lên, hắn cảm giác một cỗ nhiệt lượng nóng bỏng, cỗ nhiệt lượng này có chút khác với Hỏa hệ lực lượng.
Mơ hồ Hạ Nhất Minh có suy nghĩ, cỗ nhiệt lượng này so với Hỏa hệ lực lượng phía dưới còn mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Nếu như sử dụng nhiệt lượng này có lẽ sẽ luyện hóa sào huyệt quái vật trong nháy mắt, đâu cần sử dụng Cửu Long Lô hao phí thời gian. Khẽ thở dài một tiếng, thần trí Hạ Nhất Minh dần tỉnh táo lại.
Hắn từ bỏ ý định bay lên cao hơn, bởi hắn biết, nếu bay cao hơn nữa, e rằng cái mạng nhỏ cũng phải để lại nơi này. Không gian cường đại không phải tu vi Hư thần cảnh có thể chinh phục.
Có lẽ đợi khi hắn đạt tới Ngụy thần cảnh, thậm chí Chân thần cảnh trong truyền thuyết mới có thể giống như Thần long, chinh phục không gian, tới nơi mà hắn muốn. Thân thể khẽ động, Hạ Nhất Minh như lưu tinh trục nguyệt bay xuống.
Theo thân thể không ngừng rơi xuống, cảm giác nóng bỏng dần khôi phục, trên mặt đất lúc này sào huyệt quái vật còn chưa hoàn toàn tiêu tán. Lúc này mặt đất vẫn được Hỏa lĩnh vực bao trùm, bất luận Tử vong sinh vật nào tiến vào đều hóa thành tro bụi.
Đáng tiếc đây không phải lực lượng Hạ Nhất Minh nắm giữ, bởi thế một khi Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn dừng lại, lực lượng kia sẽ hoàn toàn biến mất.Đương nhiên nếu khoảng cách Hạ Nhất Minh với Hỏa lĩnh vực quá xa, giống vừa rồi hắn bay lên cao, nhiệt độ khủng bố kia hắn cũng không cách nào cảm nhận.
Càng hạ thấp độ cao, tốc độ bay của Hạ Nhất Minh càng chậm lại. Từ phía dưới nhiệt khí không ngừng bốc lên khiến thân thể hắn phiêu phù, cảm giác vô cùng thư sướng.
Cẩn thận quan sát phạm vi biển lửa bao phủ, mặc dù nơi này không có bất cứ tồn tại sinh mạng nào nhưng bên ngoài đám Tử vong sinh vật càng thêm dày đặc hơn.
Có vô số bài học từ những tên đi trước không còn đầu quái vật nào dám liều mạng lao tới, thực lực của chúng đã không thể đối phó với hỏa lực cường đại này.
Trên không trung vô số cặp mắt nhìn lại, cho dù Hạ Nhất Minh gan lớn trùm trời cũng không khỏi cảm thấy lạnh lẽo tận xương tủy.
Đám quái vật dù trong hoàn cảnh khô nóng vẫn giữ được khí tức âm hàn như trước, ánh mắt chúng càng khiến người ta cảm thấy kinh hãi. Đặc biệt khi số lượng ánh mắt này đạt tới con số hàng vạn, chỉ sợ tinh thần ngươi ta cũng hỏng mất.
Hừ lạnh một tiếng, trong tay Hạ Nhất Minh lúc này nắm giữ hai kiện thần khí đỉnh cấp, với lực lượng này trừ Thần long cùng vật phiêu phù khủng bố kia, hắn đã không e ngại bất cứ tồn tại nào.
Cánh tay vung lên, một đạo quang mang nóng rực nhất thời phóng ra ngoài biển lửa.
Một tiếng nổ lớn lập tức vang lên, trên mặt đất đã xuất hiện thêm một huyệt động khủng bố.
Lực lượng khổng lồ bạo phát vừa rồi chính là Hỏa hệ lực lượng tinh thuần, dưới sự công kích của nó, đám Tử vong sinh vật trong khoảng cách gần toàn bộ tiêu tán. Không những vậy một vài Tử vong sinh vật phạm vi bên cạnh cũng bị thiêu cháy hoàn toàn.
Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện nụ cười, đối với hắn mà nói, một thân Hỏa hệ lực lượng dùng không hết. Ít nhất trước khi chín đầu Hỏa long luyện hóa hoàn toàn sào huyệt quái vật, hắn không cần lo lắng kiệt lực.Hạ Nhất Minh lập tức bay tới gần ranh giới lĩnh vực, hai tay hắn không ngừng vung lên, trên mặt đất càng lúc càng nhiều thêm những huyệt động khủng bố. Mỗi lần Hỏa hệ lực lượng công kích đều lấy đi tính mạng vài trăm Tử vong sinh vật. Mà những tên này cũng phát động công kích về phía hắn, đặc biệt đám quái vật màu vàng cùng biến dị quái vật càng không cam lòng làm bia ngắm.
Bất quá cho dù chúng kiêu dũng ra sao, biến dị thế nào chỉ cần tiến vào lĩnh vực Hạ Nhất Minh đang đứng lập tức biến thành tro bụi.
Nguyên nhân cũng bởi chênh lệch thực lực quá lớn, trước Hỏa hệ cực hạn này, bất cứ thủ đoạn nào cũng không giúp Tử vong sinh vật tồn tại được.
Liên tục ba ngày đêm ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không biết đã bao nhiêu đầu Tử vong sinh vật đền tội, hắn chỉ biết bản thân khi mệt mỏi trở lại biển lửa nghỉ ngơi, đây là địa phương an toàn nhất. Cho dù Thần long cùng vật phiêu phù kia tới, dưới nhiệt độ mãnh liệt này, e rằng cũng phải tránh xa ba bước.
Sau khi phục hồi tinh thần, Hạ Nhất Minh tiếp tục phi hành tới ranh giới lĩnh vực. Trên tay hắn không ngừng phóng thích Hỏa hệ lực lượng, mặc dù lực lượng một người có hạn không thể hoàn toàn tiêu diệt đám Tử vong sinh vật nhưng cố được bao nhiêu hay bấy nhiêu.
Số lượng Tử vong sinh vật mặc dù rất nhiều nhưng dưới sự công kích của Hạ Nhất Minh đã ít đi trông thấy, lúc trước chúng như biển cả hiện nay đã thưa thớt rất nhiều.
Mặc dù số lượng của chúng vẫn vô cùng khủng bố nhưng đã không cách nào chiến thắng, thậm chí một bộ phận không nhỏ quái vật vàng kim cùng biến dị quái vật đã bị Hạ Nhất Minh tiêu diệt.
Hai chủng loại này sau khi nhiễm huyết trở lên diên cuồng hơn, chỉ cần Hạ Nhất Minh gia tăng khiêu khích một chút, chúng không ngại lao vào biển lửa.
Chứng kiến cảnh này Hạ Nhất Minh trong đầu vô cùng hoài nghi, đám quái vật này dường như kém thông minh đi rất nhiều, chẳng lẽ có liên quan tới sào huyệt quái vật?
Sau ba ngày đêm luyện hóa, sào huyệt khủng bố kia rốt cuộc cũng biến mất. Nếu dựa vào tốc độ ban đầu, cơ bản không thể hoàn thành công việc vĩ đại như vậy. Bất quá hỏa lực không ngừng được tăng cường, thêm vào mỗi thông đạo đều bị biển lửa thiêu đốt bởi thế tốc độ luyện hóa đề thăng nhanh chóng.
Cuối cùng nhiệt độ xung quanh mặc dù không suy giảm bao nhiêu nhưng Hạ Nhất Minh đã thấy rõ, khi sào huyệt quái vật hoàn toàn biến mất, nơi này chỉ còn lại một vật màu đen, hình cầu, đường kính chừng một trượng. Bất luận chín đầu Hỏa long cố gắng thế nào cũng không thể luyện hóa vật này.
Hạ Nhất Minh biết, theo lời Thần long đây chính là nội hạch sào huyệt quái vật, cũng là thứ bằng mọi giá nó phải đoạn được.
Mặc dù Hạ Nhất Minh cũng muốn chiếm vật này làm của riêng nhưng hắn cũng biết, trừ khi Thần long không xuất hiện nữa, bằng không nguyện vọng này không thể thực hiện.
Cánh tay vung lên, Hỏa hệ lực lượng theo đó tản ra, chín đầu Hỏa long mặc dù không cam lòng nhưng cuối cùng cũng buông tha vật kia mà trở lại Cửu Long Lô.
Đối với chúng mà nói, sau vài ngàn năm yên tĩnh, lúc này thể hiện thần uy, mặc dù chỉ đối phó với vài tên tiểu tử nhưng đã cảm thấy vô cùng mỹ mãn.
Cảm giác này thông quá ý niệm truyền vào đầu Hạ Nhất Minh khiến hắn suýt chút ngã nhào.
Cánh tay vung lên, khỏa nội hạch được Hạ Nhất Minh thu vào Ngũ hành không gian. Theo sau thân thể hắn bay lên không trung, trước khi đám Tử vong sinh vật kịp phản ứng đã bắn mình về phía thông đạo.

Chương 1053: Chờ đợi

Tại lối vào thông đạo, lúc này tất cả các Thần đạo cường giả đều tập trung tại đây. Đối với thế hệ Thần đạo cường giả đi trước, năm trăm năm nay đây là lần đầu tiên bọn họ tới gần nơi này. Trước đó nơi này có Thần long tọa trấn, nó cùng với những lão Thần đạo giao ước, trong thời gian một năm thông đạo này mở ra, bất luận là ai cũng không được tới gần.
Giao ước này được tất cả Thần đạo cường giả tuân thủ, bởi bọn họ biết, một khi có người phá vỡ giao ước này trở lại quê hương, bất luận người này có trở lại hay không tâm cảnh bọn họ cũng biến hóa rất lớn, mà tâm cảnh này xuất hiện, đối với tu vi của họ không phải chuyện tốt.
Thần long mặc dù cường đại nhưng cũng không có khả năng chống lại tất cả các Thần đạo cường giả khác, sở dĩ giao ước này được duy trì, cho dù đại hạn sắp tới những vị Thần đạo cường giả cũng không trở lại quên hương phần nhiều do tự giác.
Bọn họ đã chứng kiến sự đáng sợ của Tử vong sinh vật, biết chúng nó không ngừng xâm chiếm, nếu thông đạo này không được bảo vệ, kết quả quê hương bọn họ cũng giống thế giới này, hoàn toàn hủy diệt.
Chưa một ai nguyện ý chứng kiến điều này, bất luận họ sinh ra ở đâu, đại biểu cho thế lực nào, nhưng tất cả chỉ có một lựa chọn. Chuộc tội cho các vị lão cường giả, những người đã mở ra thông đạo này.
Bởi thế bất luận ba vị Tây phương cường giả hay đám người Ngao Mẫn Hành, Lưu Mục, ánh mắt bọn họ đều mang theo vẻ mong chờ cùng tiếc nuối nhưng chưa một ai thừa dịp Thần long đi vắng mà tiến vào thông đạo. So với những vị Tân Thần đạo cường giả, tâm tình của bọn họ phức tạp hơn rất nhiều.
Từ sau khi bọn họ tiến vào đây, tất cả đều bị Thần long mạnh mẽ giữ lại. Mặc dù lúc này bọn họ đã thành công tiến giai Thần đạo, nhưng khi nghĩ tới vĩnh viễn ở lại đây, trong lòng bọn họ đầy cảm giác kỳ quái.
Bất quá dưới sự chú ý của các vị lão cường giả, bọn họ càng không thể đi vào thông đạo. Cho dù với thân pháp tiếu ngạo giang hồ như Cát Ma Phàm Thù cũng không dám liều lĩnh.
Dù sao ở nơi này những Ngụy thần cảnh cường giả cũng không phải trang trí, nếu lão muốn vào thông đạo, bọn họ tuyệt đối không mắt nhắm mắt mở cho qua.
Thở thật dài một hơi hấp dẫn sự chú ý của mọi người, Ngao Mẫn Hành thu hồn ánh mắt đang nhìn thông đạo nói:
- Các vị. Thân long huynh đã trăm năm nay chưa rời xa chỗ này, không ngờ hôm nay đột nhiên rời đi. Các vị thấy sao?
Đám Tân Thần đạo đều im lặng, bọn họ biết Ngao Mẫn Hành đang hỏi các lão Thần đạo. Ân oán giữa Thần long cùng các vị lão Thần đạo không phải những người như họ có thể tham gia.
Lý Áo Ba Đặc ánh mắt nhìn lại nói:
- Ngao Tông chủ, vấn đề này nên hỏi Hạ tiên sinh. Hắn cùng Thần long huynh cùng nhau rời đi.
Ngao Mẫn Hành hừ lạnh một tiếng, biết Tây phương Thần điện có thù oán với Hạ Nhất Minh, bởi thế Lý Áo Ba Đặc không bỏ qua bất cứ cơ hội nào đả kích cùng chia rẽ. Bất quá mặc dù lão biết rõ nhưng ác cảm trong lòng với Hạ Nhất Minh càng thăng thêm. Lưu Mục ha ha cười, nói:
- Lý Áo Ba Đặc. Ngươi có thể tự mình đi hỏi.
Lý Áo Ba Đặc định nói chuyện đột ngột giật mình nhìn lại phương xa.
Từ phía xa, thiên địa lực lượng mênh mông đột ngột suy yếu, đây cũng không phải chậm rãi suy yếu mà như đột ngột biến mất. Tốc độ biến hóa này đủ để bất kỳ ai cảm nhận được phải chấn động. Cũng như một người đang chậm rãi di chuyển trên sơn đạo dĩ nhiên không được chú ý, đột nhiên người này nhảy xuống, tuyệt đối sẽ hấp dẫn ánh mắt tất cả mọi người.
Lúc này thiên địa lực lượng ở phương xa nhanh chóng tiêu biến, dĩ nhiên khiến bọn họ vô cùng kinh ngạc.
Moi người liếc mắt nhìn nhau, Ngao Mẫn Hành đột nhiên nói:
- Không cần để ý tới biến hóa này. Chúng ta lấy tĩnh chế động.
Sắc mặt lão có chút ngưng trọng mà đám người Lý Áo Ba Đặc cũng không mở miệng nữa. Lão Thần đạo cường giả kinh nghiệm vô số, bọn họ biết với số lượng Tử vong sinh vật phía trước chỉ có thể đồng tâm hiệp lực đối phó, nếu lúc này nội chiến không khác gì tìm tử lộ.
Ngụy thần cảnh cường giả chủ động tiến ra vòng ngoài, Ngao Mẫn Hành, Mã Dự, Lưu Mục, Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc chia thành năm phía vây quanh thông đạo.
Bạch Hổ hai cánh cùng đám Thần thú còn lại tiến tới khoảng cách giữa những người kia chậm rãi ngồi xuống. Mặc dù thấn thái bọn chúng có chút nhàn nhã nhưng trong đôi mắt không có nửa điểm khinh thường.
Đám người Đế Thích Thiên liếc mắt nhìn nhau, từ động tác của những vị lão Thần đạo, bọn họ biết những vị kia đã sớm chuẩn bị phương án tốt nhất đối phó Tử vong sinh vật. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Vi Cẩm Thuận do dự một chút rốt cuộc cũng tiến tới khoảng cách giữa Ngao Mẫn Hành cùng Lưu Mục. Khoảng cách giữa hai người này không Thần thú nào đứng vào, bất quá lúc này mặc dù Vi Cẩm Thuận đã tiến giai Ngụy thần cảnh nhưng chưa củng cố cảnh giới, chưa có lĩnh vực thuộc về chính mình.
- Bác Duệ. Những người mới các ngươi liên thủ cùng Vi trưởng lão phụ trách quái vật phía đó.Ngao Mẫn Hành quay đầu lại trầm giọng nói. Đám người Ngao Bác Duệ không dám chậm trễ vội vàng tới phía sau Vi Cẩm Thuận.
Mặc dù số người bọn họ đông nhất nhưng ngược lại trong lòng dao động mãnh liệt nhất. Cho dù bọn họ liên thủ chưa chắc đã sánh bằng một vị Ngụy thần cảnh cường giả hay một đầu Thần thú.
Mưu Tử Long, Nguyên Quyên, Bảo Nham Trúc cùng Tây Đức Ni chia nhau đứng ra bốn phía, cổ tay bọn họ đồng loạt vung lên, trên mặt đất lập tức xuất hiện vài trăm cây Phích Lịch Thương biến dị. Thấy được bọn họ thận trọng như vậy đám người Ngao Bác Duệ trái tim không khỏi trầm xuống.
Bất quá mọi người chia nhau ra các phía liền lập tức tức ngồi xuống, bọn họ bình tâm tính trí giống như lão tăng nhập thiền, thậm chí như ngưng thần dưỡng khí.
Đám người Ngao Bác Duệ, Đế Thích Thiên hai mặt nhìn nhau, gương mặt xuất hiện vẻ khổ lão. Bất quá sau một lát bọn họ cũng tĩnh tâm ngồi tại chỗ, lẳng lặng chờ đợi trận chiến sắp xảy ra.
Thời gian chậm rãi trôi đi, mảnh không gian này an tĩnh lạ thường, ngay cả âm thanh hô hấp cũng như không có.
Đám Thần đạo cường giả mặc dù không tận lực khống chế hô hấp nhưng khi bọn họ tĩnh tâm, tất cả âm thanh cơ thể tạo ra dường như không có.
Đột nhiên từ phía xa vẽ lên một đạo quang mang đỏ tươi, một cỗ Hỏa hệ lực lượng phô thiên cái địa truyền tới đây.
Mã Dự cùng Nguyên Quyên sắc mặt hơi đổi, bọn họ tu luyện Hỏa hệ công pháp, giờ phút này càng cảm nhận rõ hơn sự cường đại của cỗ Hỏa hệ lực lượng kia. Phu phụ bọn họ nhìn nhau lập tức biết được từ đâu xuất hiện cỗ Hỏa hệ lực lượng này.
Bất quá cũng vì thế ham muốn Cửu Long Lô càng bùng cháy trong lòng bọn họ, một người kiêm tu Ngũ hành có thể phát huy Cửu Long Lô cường đại như vậy huống hồ bọn họ chủ tu Hỏa hệ...
Thân thể Hạ Nhất Minh thoáng dừng lại trên không trung, theo sau rơi xuống. Mặc dù lúc này nhiệt độ quanh thân thể hắn cơ bản đã biến mất nhưng trải qua khoảng thời gian vài ngày vờn quanh, muốn tiêu tán trong thời gian ngắn cũng không dễ dàng.
Dù sao lực lượng này cũng không phải do hắn tạo ra mà tới từ thần khí, bởi vậy hắn không thể tùy ý điểu khiển.
- Các vị. Thần long đại nhân còn chưa trở lại sao?
Hạ Nhất Minh biết rõ nhưng vẫn hỏi.
Ở nơi đó đợi ba ngày đêm, Tử vong sinh vật đã tiêu diệt không ít nhưng Thần long vẫn chưa trở lại.Sau khi mất đi sào huyệt, uy lực Cửu Long Lô cũng không thể duy trì lâu hơn, mà đám Tử vong sinh vật mặc dù bị hắn tiêu diệt vô số nhưng càng lúc càng kéo tới đông hơn, bởi thế Hạ Nhất Minh không cách nào khác đành thu nội hạch bỏ chạy. Nếu những tên kia kịp kéo tới e rằng hắn muốn bỏ chạy cũng không dễ dàng.
- Hạ huynh. Thần long huynh còn chưa trở về.
Mã Dự trầm giọng nói. Ánh mắt lão nhìn Hạ Nhất Minh mang theo vẻ hâm mộ, theo sau nói:
- Thần long huynh ở đây cả trăm năm chưa từng rời đi không hiểu vì sao lần này mạo hiểu tiêu diệt sào huyệt quái vật?
Hành tung của Thần long cùng Hạ Nhất Minh cũng không tính là bí mật, nhưng vấn đề chưa ai biết vì sao Thần long hành động như vậy.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, mờ mịt nói:
- Ta cũng không biết. Bất quá đây là chủ ý của Thần long đại nhân, ta cũng không dám làm trái.
Lưu Mục than nhẹ một tiếng, nói:
- Ta cũng không biết rốt cuộc Thần long huynh nghĩ gì. Bất quá vừa rồi khẳng định bọn họ tiêu diệt không ít quái vật. Các ngươi xem, bây giờ còn chưa tên nào tới tìm chết.
Mọi người đứng đây không ai không nắm giữ kinh nghiệm phong phú, bởi vậy chậm rãi gật đầu, nếu không trong hoàn cảnh này lẽ nào còn có thể an nhàn nói chuyện.
Nhìn phương xa, đột nhiên một tia màu đỏ xuất hiện.
Có thể trong mảnh thiên địa tràn ngập màu vàng của cát bụi này xuất hiện một tia màu đỏ như vậy, rung động ra sao có thể nghĩ. Xem ra thần long cùng Hạ Nhất Minh tạo ra ngọn lửa kia tuyệt không đơn giản.
- Thần long huynh cùng ngươi rời đi phải không?
Ngao Mẫn Hành đột ngột hỏi.
Hạ Nhất Minh bình tĩnh gật đầu, nói:
- Thần long đại nhân gặp một vật phiêu phù, không biết thi triển thủ đoạn gì biến mất cùng nó.
- Vật phiêu phù?
Ngao Mẫn Hành ngơ ngác hỏi:
- Đó là vật gì?
- Đó là một quái vật vô cùng lớn.
Hạ Nhất Minh rùng mình kể lại chi tiết:
- Quái vật này lơ lửng trên đầu, có vô số quái vật nhỏ từ trong nó bay ra. Nó vô cùng to lớn, có thể che cả bầu trời.
Ngao Mẫn Hành cùng đám lão Thần đạo cường giả sắc mặt khẽ biến, một cỗ khí tức nguy hiểm từ thân thể họ chậm rãi tản ra.

Chương 1054: Đồng tâm hiệp lực

Không khí xung quanh chậm rãi ngưng trọng, đám người Đế Thích Thiên sau khi chứng kiến vẻ mặt những vị lão Thần đạo cường giả trong lòng không khỏi kinh hãi, không biết rốt cuộc vật kia ra sao khiến tất cả thất thố như vậy?
- Thần long huynh một mình chiến đấu, chỉ e...
Lưu Mục cau mày nói.
Hạ Nhất Minh trong lòng kinh hãi, mặc dù hắn biết mọi người không xem trọng Thần long nhưng cũng chỉ hắn mới biết Thần long nắm giữ uy lực cường đại ra sao.
Cho dù công bằng lấy một chọi một, Thần long chưa hẳn đã thua kém vật khủng bố kia.
Âm thanh Bạch Hổ hai cánh ầm ù vang lên:
- Năm trăm năm...rốt cuộc vật kia cũng xuất hiện lần nữa.
Hạ Nhất Minh hai hàng chân mày khẽ nhíu, trầm giọng nói:
- Bạch Hổ đại nhân. Vật kia không phải trăm năm xuất hiện một lần sao?
Đông đảo ánh mắt chăm chú nhìn lại, Lưu Mục ho nhẹ một tiếng nói:
- Nhất Minh. Thứ này lần đầu khi tiến vào chúng ta đã thây qua. Bất quá từ đó tới nay nó chưa từng xuất hiện.
Hạ Nhất Minh mở miệng muốn nói bất quá cuối cùng lựa chọn im lăng. Tuy vậy trong lòng hắn kinh ngạc không thôi, bởi hắn đã nghe Thần long nói qua, mỗi trăm năm vật kia đều tới, hơn nữa nó cũng tận mắt chứng kiến hằng hà sa số Tử vong sinh vật xuất hiện từ đó.
Bởi vậy có thể thấy, thứ này ngoại trừ nắm giữ thực lực cường đại còn là một công cụ vận chuyển Tử vong sinh vật.
Bất quá vì sao đám người Lưu Mục nói khác Thần long? Trong đầu hắn cảm nhận rõ ràng có lý do, chỉ là hắn không nghĩ ra mà thôi. Đế Thích Thiên nhăn mặt, khẽ nói:
- Nhất Minh. Ngươi nói là vật gì vậy?
Hạ Nhất Minh cũng không giấu giếm kể lại chi tiết một lần, khi nghe tới thể tích vật này, đám Tân Thần đạo cường giả sắc mặt đồng loạt thay đổi.
Vì thể tích của nó đã vượt qua sức tưởng tượng của bọn họ, mặc dù không tận mắt chứng kiến nhưng chỉ cần nghĩ tới cũng khiến bọn họ cảm nhận áp lực rõ ràng.
Âm thanh Hạ Nhất Minh nhỏ hơn đôi chút, nói:
- Nghe Thần long đại nhân nói, lần đầu gặp vật này, hơn mười vị Thần đạo tiền bối ngã xuống mới đánh chết nó...
Đám người Đế Thích Thiên lúc này mới hiểu vì sao bọn người Ngao Mẫn Hành khi nghe tới vật này lại chấn kinh tới vậy.
Từ phương xa truyền tới một loạt âm thanh kỳ dị.
Âm thanh này mọi người không xa lạ bởi chúng được đám Tử vong sinh vật phát ra. Sau khi Hạ Nhất Minh rời đi, rốt cuộc bọn chúng cũng chạy tới nơi này.
Ngẩng đầu nhìn lên, không phải trên mặt đất mà lúc này trên bầu trời đám Tử vong sinh vật như biển cả ập tới.
Khoảng cách càng gần, mọi người càng có thể chứng kiến rõ hơn đám sinh vật phi hành kia. Số lượng của chúng giống như vô cùng vô tận, vĩnh viễn không thấy điểm cuối.
Ngao Mẫn Hành hừ lạnh một tiếng, nói:
- Tiêu diệt tất cả.
Hạ Nhất Minh đối với lời này vô cùng đồng tình. Hắn từng lợi dụng Hỏa lĩnh vực không ngừng tiêu diệt đám này.Theo cảm nhận của hắn, số lượng chúng đã tiêu hao non nửa.
Bất quá lúc này hắn mới biết, thì ra hắn chỉ tiêu diệt phân nửa những tên hắn thấy, về phần số lượng Tử vong sinh vật có bao nhiêu, căn bản không ai có thể tính toán.
- Quy tắc cũ.
Lưu Mục đột nhiên cười dài, nói.
- Được.
Cơ hồ tất cả lão Thần đạo cường giả cùng Thần thú đều nói.
Hạ Nhất Minh khẽ ngẩn ra. Còn chưa đợi hắn mở miệng hỏi đã cảm giác được xung quanh thông đạo có năm cỗ lực lượng cường đại phóng ra. Thuộc tính năm lực lượng này vô cùng kỳ lạ, có thể nói bao hàm tất cả, một sót vật nào. Điểm giống nhau duy nhất của chúng chính là cường đại, sự cường đại có tính áp đảo.
Hạ Nhất Minh yên lặng cảm nhận, hắn biết lúc này năm vị Ngụy thần cảnh cường giả đã phát ra Lĩnh vực bản thân.
Ánh mắt nhìn Vi Cẩm Thuận, trong lòng Hạ Nhất Minh biết, vị Ngụy thần cảnh cường giả này tiến giai chưa lâu, bởi thế còn chưa có được Lĩnh vực cho riêng mình.
Sắc mặt khẽ đổi, Hạ Nhất Minh lập tức cảm nhận được, năm Lĩnh vực này phân công vô cùng rõ ràng, mỗi lĩnh vực phụ trách một địa phương bất quá chừa lại một nơi trước mặt Vi Cẩm Thuận. Ở nơi này không có bất cứ Lĩnh vực nào kìm hãm Tử vong sinh vật.
Hạ Nhất Minh trong lòng chấn động, bất quá hắn không tin những người này phạm sai lầm nghiêm trọng như thế. Khi ánh mắt hắn nhìn lại đông đảo Thần đạo cường giả lập tức hiểu ra, đây là do đám người Ngao Mẫn Hành cố ý.
Rất nhanh vô số Tử vong sinh vật đã ùa tới nơi này, đi đầu là đám quái vật hồng, lam hỗn tạp.
Thực lực của chúng không cường đại nhưng điều khiến mọi người kiêng kỵ nhất chính là số lượng của chúng như vô cùng vô tận.
Nếu với lực lượng những người ở đây, bất luận là ai cũng dễ dàng tiêu diệt trăm đầu quái vật này, nhưng số lượng cùng mật độ của chúng phô thiên cái địa, bất luận là ai cũng không khỏi cảm thấy đau đầu.
Đám quái vật này từ bốn phương tám hướng ùa tới, chúng dĩ nhiên bao vây những người ở nơi này, không bỏ qua bất kỳ ai.Hạ Nhất Minh biết, đám quái vật này kéo tới nhưng chỉ khi số lượng rợp trời mới phát động công kích. Bởi vậy có thể thấy được, phía sau chúng còn có quái vật chỉ huy. Chỉ là không biết những tên kia ẩn thân nơi nào?
- Vù...vù...
Đám quái vật gương mặt dữ tợn, cánh tay dài cùng xúc tu thẳng tắp, âm thanh từ những đôi cánh chúng phát ra mang tới nhưng cơn gió lạnh lẽo.
Nhưng ngay khi chúng tới gần hơn, năm cỗ lực lượng cường đại đã phóng lên cao, dưới sự hấp thụ điên cuồng của năm cỗ lực lượng, thiên địa trong nháy mắt ngưng tụ thành những không gian kỳ dị.
Hạ Nhất Minh khẽ giật mình, theo sau yên lặng cảm nhận biến hóa trong đó.
Đây là lực lượng Lĩnh vực mà Ngụy thần cảnh cường giả nắm giữ, mặc dù lực lượng lĩnh vực này không thể sánh bằng Hỏa Lĩnh vực mấy ngày trước Hạ Nhất Minh tạo ra nhưng hắn biết, bản thân hắn gặp may mới có thể tạo ra Lĩnh vực, cơ bản không có khả năng lặp lại lần nữa.
Trừ khi để hắn thiêu đốt thêm một sào huyệt quái vật, nếu không Lĩnh vực cường đại như vậy vĩnh viễn vô duyên với hắn.
Năm người Ngao Mẫn Hành phóng xuất Lĩnh vực, đây mới chân chính là lực lượng thuộc về họ, chỉ cần bọn họ không chết, Lĩnh vực này vĩnh viễn có thể duy trì.
Đôi mắt ánh lên vài tia hâm mộ cùng khát khao, Hạ Nhất Minh đối với lực lượng này vô cùng mong chờ.
Vô số quái vật khi chạm vào Lĩnh vực thân thể phát sinh biến hóa kỳ dị. Tựa hồ như hoàn cảnh nơi này thay đổi nghiêng trời lệch đất, càng đáng buồn hơn thân thể chúng chịu áp lực cực lớn, ngay cả tốc độ cũng không thể duy trì.
Khi chúng tới gần hơn những biến hóa này càng rõ rệt, chỉ ngắn ngủi vài giây lực lượng của chúng tiêu tán quá nửa.
Khi chúng tới gần thông đạo chừng trăm trượng, đám người Ngao Mẫn Hành đồng loạt phóng xuất lực lượng thần binh, nhất thời vô số quang mang bao trùm thiên địa, tất cả những đầu quái vật tiến vào phạm vi trăm trượng nháy mắt biến thành huyết nhục văng tung tóe.
Đây là một hồi giết chóc, giết chóc thoải mái, bất quá những người đồ sát gương mặt không chút thay đổi, dường như bọn họ chỉ đang làm việc bình thường. Thiên địa lực lượng được hấp tụ, bạo phát, hấp thụ, bạo phát...
Tử vong sinh vật vẫn tiến lên với phương phức liều mạng, chúng không buông lỏng bất cứ giây phút nào, liên tục duy trì áp lực. Bất quá đám người Ngao Mẫn Hành dĩ nhiên đã có kinh nghiệm, từ đầu tới cuối vẫn ổn định công kích.
Tuy vậy bọn họ chỉ ra tay với số đông quái vật, những tên lẻ tẻ tới gần bọn họ hoàn toàn không quan tâm.
Ngược lại đám Hư thần cảnh cường giả như Mưu Tử Long bắt đầu ra tay, số cá lọt lưới liên tục được bọn họ xử lý.
Hạ Nhất Minh ánh mắt nhìn lại bốn đầu Thần thú, đã hơn một canh giờ nhưng đám này chưa có ý định ra tay, bất quá Hạ Nhất Minh cũng không cho rằng chúng thật sự nhàn nhã.
Dưới sự tấn công điên cuồng của quái vật, sau vài canh giờ rốt cuộc phòng tuyến nơi đám người Vi Cẩm Thuận thủ hộ đã xuất hiện dấu hiệu suy yếu.
Mặc dù Vi Cẩm Thuận cũng là Ngụy thần cảnh cường giả nhưng lão còn chưa nắm giữ Lĩnh vực của riêng mình, thiên địa chi uy lão phóng xuất mặc dù cường đại hơn Hư thần cảnh cường giả nhưng đối với biển quái vật chỉ Lĩnh vực mới mang lại hiệu quả rõ rệt. Bởi thế lúc này sức phòng ngự phía lão đã không thể duy trì như trước.
Cũng may phía sau Vi Cẩm Thuận là đông đảo Tân Thần đạo cường giả, bọn họ đồng tâm hiệp lực nên mới có thể đánh bật đám quái vật kia trở lại. Nguồn: http://truyenfull.vn
Nhưng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh ngạc chính là quanh thân thể Vi Cẩm Thuận một cỗ lực lượng kỳ dị đang dao động. Mặc dù lực lượng này chưa hình thành nhưng cũng manh nha xuất hiện.
Tới lúc này Hạ Nhất Minh mới bừng tỉnh, hóa ra những người kia dùng biện pháp kích thích năng lực của Vi Cẩm Thuận, khiến lão nhanh chóng ngưng tụ lĩnh vực bản thân.
Nhìn mọi ngươi đồng tâm hiệp lực, trong lòng Hạ Nhất Minh không khỏi xuất hiện sự thương cảm. Bởi hắn biết, khi trở lại quê hương, cảnh tượng như lúc này đã không bao giờ còn cơ hội tái hiện.

Chương 1055: Chiến trường luyện khí

Trên không trung đám quái vật kéo tới càng lúc càng đông, chúng ổn định đội hình chuẩn bị lao xuống. Đang khi mọi người chuẩn bị sẵn sàng đột nhiên từ phía xa một đoàn quang mang màu vàng xuất hiện. Sự xuất hiện của những tên quái vật màu vàng khiến không trung hỗn loạn, với tốc độ của chúng rất nhanh đã tới nơi này.
Hơn nữa khiến người ta kinh ngạc, mục tiêu của chúng là phòng tuyến yếu nhất, nơi đám người Vi Cẩm Thuận đang canh giữ.
Đám người Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, số lượng quái vật màu vàng vượt xa so với dự đoán của họ, không ngờ một lần tới hơn trăm đầu.
Đối mặt với đám quái vật màu vàng, đừng nói trăm tên, cho dù chỉ ba mươi tên đến cũng đủ khiến những vị Tân Thần đạo cường giả gặp nguy hiểm.
Bất quá đang khi quái vật màu vàng với khí thế điên cuồng tấn công, trước mắt chúng đột ngột xuất hiện một mảnh quang mang thần thánh.
Hơn hai mươi cây Phích Lịch Thương biến dị như những tia chớp lao tới.
Rõ ràng chúng do bốn người Mưu Tử Long điều khiển bởi vậy mỗi một cây đều chuẩn xác đánh trúng mục tiêu.
Mặc dù thân thể đám quái vật màu vàng đều được lực lượng thần kỳ bảo vệ nhưng trước thần binh đoán tạo bằng chính xúc tu của chúng, lực lượng phòng hộ kia căn bản không có tác dụng.
Chỉ nháy mắt những cây Phích Lịch Thương biến dị đã đâm trúng mục tiêu, theo sau ầm ầm bạo liệt. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Biến hóa này rõ ràng vượt ngoài dự đoán của đám quái vật.
Hai bên giao chiến suốt năm trăm năm, chúng nó cũng hiểu không ít về kẻ thù của mình. Mặc dù biết thần binh Phích Lịch Thương của bọn họ có thể dễ dàng giải quyết đồng bọn màu vàng nhưng cùng lắm một cây chỉ tiêu diệt một đầu. Mà khi Phích Lịch Thương sử dụng xong sẽ không cần kiêng kỵ nữa.
Bất quá những cây Phích Lịch Thương này hoàn toàn khác biệt, không ngờ chúng mang theo lực lượng bạo liệt, hơn nữa số huyết nhục văng ra ẩn chứa sức sát thương cường đại. Chỉ thoáng chốc hơn trăm đầu quái vật màu vàng gào thét thảm liệt, đại đa số bị bạo liệt nhanh chóng, số còn lại thương thế nghiêm trọng.
Vài đạo thiên địa chi uy ập tới tiễn đám trọng thương này theo đồng bọn vừa đi trước.
Dưới sự phối hợp này, công kích của đám quái vật màu vàng đã hoàn toàn bị bẻ gẫy.
Đám người Đế Thích Thiên hai mặt nhìn nhau, trước mặt những lão Thần đạo cường giả, quái vật kia trở lên vô cùng yếu ớt, quả thực không chịu nổi một kích.
Động tác Mưu Tử Long không chậm lại chút nào, lão liên tiếp vung tay, mỗi lần đều bắt một chiếc xúc tu vứt tới trước mặt Hạ Nhất Minh.
Lão cười vang nói:
- Hạ huynh đệ. Ngươi không cần ra tay, chỉ cần ở đó luyện chế Phích Lịch Thương là được.
Bảo Nham Trúc cũng cười dài, nói:
- Không sai. Hiệu quả Phích Lịch Thương của ngươi thật tốt. Nếu có thể chuẩn bị thêm, cho dù Thần long đại nhân không tới cũng ta cũng có thể phòng thủ.
Bốn đầu Thần thú nhìn lại, bất quá khi thấy biến dị Phích Lịch Thương ánh mắt chúng mơ hồ mang theo vẻ sợ hãi.
Mặc dù trước đó chúng cũng biết Phích Lịch Thương biến dị vô cùng cường đại, nhưng sau khi tận mắt chứng kiến mới biết, uy lực còn vượt xa dự tính.
Nếu mấy lần trước cũng có biến dị Phích Lịch Thương trong tay, bọn họ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Hạ Nhất Minh lắc đầu cười khổ, bất quá tình huống này, hắn cũng biết bản thân ra tay không có tác dụng lớn, chẳng bằng tập trung đoán tạo Phích Lịch Thương.
Ánh mắt liếc nhìn cửa thông đạo, Hạ Nhất Minh âm thầm tính toán, hắn tận lực thu thập xúc tu màu vàng, khi rời khỏi đây những tài liệu này sẽ không thể thu thập, mà thần binh uy lực như vậy càng nhiều càng tốt.
Hai bên chiến đấu nhìn qua vô cùng kịch liệt nhưng đám người Ngao Mẫn Hành không chút sợ hãi. Bọn họ đã trải qua vài lần kinh nghiệm, mặc dù phía sau không có Thần long áp trận nhưng lại có biến dị Phích Lịch Thương, bởi thế tự tin trong lòng càng thêm mãnh liệt.
Nếu là trước đây, cho dù số lượng Phích Lịch Thương trong tay bọn họ có nhiều nhưng cũng phải sử dụng cẩn thận, thậm chí tới khi đám quái vật màu vàng xuất hiện mới dám dùng.Nhưng lúc này bọn họ không chút keo kiệt, chỉ cần hơn năm đầu quái vật màu vàng đứng gần nhau nhất định sẽ có một cây biến dị Phích Lịch Thương bay tới.
Mặc dù trong đại chiến không tránh khỏi sai lầm, không phải cứ mỗi cây biến dị Phích Lịch Thương phóng ra đều thu về vài chiếc xúc tu nhưng không vì thế bọn họ nao núng. Càng lúc số lượng xúc tu chất đống trước mặt Hạ Nhất Minh càng nhiềum mà hắn cũng không ngừng bổ xung biến dị Phích Lịch Thương cho đồng bọn.
Kết quả số lượng Phích Lịch Thương không những không giảm bớt mà chậm rãi tăng lên rất nhiều.
Chứng kiến cảnh này mọi người càng yên tâm hơn.
Đối với bọn họ mà nói, chỉ hai loại quái vật mang tính uy hiếp, chính là quái vật màu vàng cùng quái vật biến dị.
Trước khi gặp phải hai loại quái vật này, không ai không cảm thấy đau đầu, số lượng Phích Lịch Thương tích lũy năm trăm năm cũng tiêu hao vì chúng. Còn lúc này bọn họ thoải mái hơn rất nhiều, khi biến dị Phích Lịch Thương phóng ra, đám quái vật kia căn bản chỉ chờ chết.
Đột nhiên một tiếng long ngâm đinh tai nhức óc vang lên, khi âm thanh này truyền xuống mỗi người đều cảm thấy một cỗ uy nghiêm vô tận.
Trên không trung đại lượng quái vật không chịu nổi uy áp này mà rơi xuống lả tả, thậm chí khi chúng rơi xuống đã đè chết không ít quái vật bên dưới.
- Thần long đại nhân đã trở lại...
Mưu Tử Long kinh hỉ nói.
Kể cả đám người Ngao Mẫn Hành lúc này cũng không khỏi thở phào nhẹ nhõm.
Thần long là tồn tại cường đại nhất trong lòng bọn họ, trước đây Thần long chính là hậu thuẫn kiên cường nhất của họ. Nếu không có sự cường đại của nó, có lẽ bọn họ không thể duy trì suốt năm trăm năm.
Mặc dù lão Thần đạo cường giả biểu hiện như không để ý nhưng trong lòng bọn họ vô cùng lo lắng. Bất quá lúc này khi nghe tiếng long ngâm, trên mặt bọn họ đều xuất hiện nụ cười.
Chỉ là vẻ tươi cười chưa kịp thu lại, đôi mắt bọn họ bỗng trợn tròn.
Thần long từ trên không đáp xuống, thân thể nó đã thu nhỏ rất nhiều, bất quá thân thể nó lúc này loang lổ những vệt máu, ngay cả lân giáp cũng ít đi vài mảnh.
Đám người Hạ Nhất Minh thấy điệu bộ Thần long chật vật như vậy không khỏi kinh hãi.Bất quá sau khi nghĩ lại, trong lòng bọn họ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, nghĩ tới đối thủ của Thần long là vật kia, bọn họ có thể tưởng tượng trận chiến khốc liệt cỡ nào.
Có thể còn sống trở về, một chút da thịt bị thương đã là chiến tích huy hoàng. Nếu đổi lại là người khác, đừng mong an toàn quay về.
Lĩnh vực thủ hộ của mọi người không hẹn thu liễm, khi Thần long đáp xuống trung tâm, phòng tuyến mới nhanh chóng lập lại.
Thần long sau khi đáp xuống, lập tức chiếm cứ cửa thông đạo. Thân thể nó mặc dù không phát ra khí tức vương giả nào nhưng đám người Hạ Nhất Minh đồng loạt cảm nhận được trong lòng bình tĩnh hơn. Mọi người tràn đầy tự tin, tựa hồ số lượng quái vật bên ngoài có nhiều hơn cũng không ảnh hưởng tới họ.
Thần long đảo mắt kêu lên một tiếng.
Bốn đầu Thần thú chưa từng ra tay nhất thời mở lớn miệng, theo sau bốn đạo lực lượng thổ tức phóng lên không trung, hung hăng công kích nơi quái vật nhiều nhất. Khi bốn cỗ lực lượng này tiêu tán, khu vực kia nhất thời trống rỗng.
Bốn đầu Thần thú ngẩng đầu gầm vang, âm thanh ù ù, oai chấn cửu thiên.
- Hạ Nhất Minh. Đồ vật kia đã lấy được chưa?
Âm thanh Thần long đột ngột vang lên, bất quá trừ Hạ Nhất Minh không ai có thể nghe được.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, nói:
- Thần long đại nhân. Ngài cùng vật kia rốt cuộc tới đâu, ta không sao tìm được?
Thần long ánh mắt chăm chú nhìn hắn, nói:
- Ngươi lúc này còn chưa thể tới. Bất quá ta tin tưởng, sẽ có một ngày ngươi đủ tư cách tiến vào.
Hạ Nhất Minh nhất thời im lặng, bởi hắn biết Thần long không muốn trực tiếp nói ra.
- Bách Linh Bát khi nào có thể giải quyết vấn đề kia?
Thần long tiếp tục hỏi.
Hạ Nhất Minh chần chừ một chút nói:
- Đại khái trong vòng hai tháng nhất định có thể phong bế hoàn toàn.
Đối với Bách Linh Bát, Hạ Nhất Minh vô cùng tin tưởng.
- Hai tháng...
Thần long khẽ nói:
- Chúng ta đã đợi năm trăm năm, tuyệt đối không quan tâm tới chút thời gian này.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn lại phía thông đạo, trong lòng hắn thầm cầu khẩn, Bách Linh Bát lúc này ngươi ngàn vạn lần đừng để ta thất vọng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau