VŨ THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ thần - Chương 1046 - Chương 1050

Chương 1046: Nền tảng

Huyền quy xác trong tay cũng không lớn, bất quá khiến kẻ khác kinh ngạc chính là nó không tản mác ra bất cứ khí tức cường đại nào.
Kỳ thực Ngũ Hành Hoàn cùng Cửu Long Lô những thần khí cường đại trước khi quán thâu thần lực cũng không gây quá nhiều chú ý, bất quá so với chúng Huyền quy xác thậm chí còn kém nổi bật hơn rất nhiều.
Khi ý niệm rời khỏi không gian trong Huyền quy xác, chân mày Hạ Nhất Minh khẽ nhíu lại, bởi hắn phát hiện ra cảm giác thần kỳ khi nãy đã hoàn toàn biến mất.
Hắn đưa tay kết thành một thủ ấn kỳ lạ.
Khi thủ ấn này xuất hiện trong không gian hiện ra một đạo quang mang tím sẫm.
Đây chính là hình thái cường đại nhất của Băng hệ lực lượng, dưới hình thái này lực cường đại như quái vật màu vàng cũng bị kìm hãm.
Bất quá đối với sự công kích của nó Hạ Nhất Minh không thể hài lòng.
Vừa rồi trong Huyền quy xác sau khi ý niệm của hắn cùng hồn phách phù văn kết hợp, hắn đã ngộ ra lực lượng phù văn. Bởi vậy khi đó cảm giác của hắn chính là tùy ý vận dụng, chỉ cần vung tay cũng có thể tạo ra những phù văn.
Nhưng rất nhanh cảm giác thần kỳ đó đã biến mất sau khi ý niệm hắn rời khỏi Huyền quy xác.
Đương nhiên kinh nghiệm vừa rồi mang lại lợi ích không nhỏ, tổ hợp bảy phù văn kia để lại trong đầu Hạ Nhất Minh ấn tượng vô cùng sâu sắc. Hình thái cuối cùng của chúng chính là biểu hiện ba loại lực lượng Thủy hệ trong Thất Thải Cung.
Theo tính toán của hắn, dùng thủ ấn phát ra lực lượng phù văn hiệu quả thậm chí còn cao hơn Băng hệ lực lượng lúc trước mới đúng, không ngờ kết quả lại khiến hắn thất vọng.
Cảm nhận hàn khí quanh người, Hạ Nhất Minh biết rõ, bản thân hắn thông qua thủ ấn bộc lộc lực lượng phù văn hoàn toàn không đạt được yêu cầu, ngược lại khiến uy lực giảm sút.
Khi giao chiến cùng đám quái vật màu vàng, hắn lợi dụng năng lực chúc phúc của Ngũ Hành Hoàn phát huy hình thái Băng hệ không ngờ có thể tạo ra Băng lĩnh vực trong phạm vi trăm trượng.
Mặc dù Hạ Nhất Minh không biết rõ năng lực này biểu hiện điều gì nhưng hắn biết uy lực nó mang tới vượt ngoài tưởng tượng. Cũng bởi có không gian Băng hệ kia nên hắn mới dễ dàng tạo ra Băng Hỏa trùng kích, đánh trọng thương đám quái vật màu vàng.
Lúc này Hạ Nhất Minh sử dụng thủ ấn kích phát Băng hệ lực lượng, mặc dù được Ngũ Hành Hoàn chúc phúc nhưng uy lực chỉ tăng gấp đôi, càng không thể so sánh với lúc trước.
Khẽ nhíu mày, Hạ Nhất Minh nghĩ lại các bước vừa làm, bất quá không phát hiện gì thêm.
Phù văn trong Huyền quy xác với năng lực chúc phúc của Ngũ Hành Hoàn tựa hồ có sự ngăn cách, bởi vậy sau khi kết hợp, lực lượng không những không gia tăng thậm chí còn suy yếu đi.
Cầm Huyền quy xác trên tay, Ngũ Hành Hoàn không ngừng xoáy tròn trên đỉnh đầu, Hạ Nhất Minh cười khổ không thôi.
Tâm niệm khẽ động, Hạ Nhất Minh đột nhiên nghĩ tới một việc. Trong Cửu Long Lô hai tên này đã từng tiếp xúc với nhau nếu thần quang có thể dung hòa, nói lên việc chúng không có xung đột. Nhưng vì sao khi kết hợp lại có hiệu quả trái ngược như vậy? Do dự một hồi, Hạ Nhất Minh rốt cuộc buông tha ý định dò xét.
Mặc dù không muốn thừa nhận nhưng Hạ Nhất Minh biết, bản thân hắn tu vi võ đạo cường đại nhưng do vượt cấp quá nhanh, nền tảng chưa vững nên việc giải thích các vấn đề chưa hẳn đã toàn diện. Bởi thế khi gặp phải nan đề không thể quá vội vàng tìm đáp án.
Dù sao chậm mà chắc mới là chân lý trong tu luyện.
Hai tai khẽ run lên, Hạ Nhất Minh nghe được âm thanh đám người Lưu Mục, Đế Thích Thiên, Băng Tiếu Thiên. Hắn biết lúc này đám Thần đạo cường gia đã đẩy lui Tử vong sinh vật bình an trở về. Trầm ngâm hồi lâu, Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng quyết định.Cổ tay khẽ đảo, Ngũ Hành Hoàn cùng Huyền quy xác được hắn thu vào thân thể, ý niệm cường đại bao trùm căn phòng cũng được hắn triệu hồi.
Ngoài căn phòng cát nhất thời là một mảnh yên tĩnh, đám người tập trung ở đây cơ bản đều là hảo hữu của Hạ Nhất Minh, hoặc không có chút cừu oán nào với hắn.
Sau khi bọn họ trở lại việc đầu tiên là chú ý tới biến hóa bên ngoài căn phòng, đương nhiên biến hóa này không qua mắt được các vị Thần đạo cường giả, chỉ liếc mắt bọn họ cũng biết Hạ Nhất Minh đang ở trong.
Quả nhiên theo cánh cửa bật mở, Hạ Nhất Minh lững thững đi ra, phía sau hắn còn có Thần đạo khôi lỗi theo sát không rời.
Trước mặt Thần long Hạ Nhất Minh hiển nhiên sẽ không mang theo gã này. Bất quá sau khi đoán tạo thần khí thành công, Thần long nói vẫn còn thời gian, hiển nhiên Hạ Hạ Nhất Minh sẽ dẫn gã theo.
Chào hỏi mọi người, Hạ Nhất Minh chợt phát hiện, thái độ bọn họ đối với hắn có chút thay đổi. Đặc biệt thái độ của hai vị cường giả Linh Tiêu Bảo Điện Bảo Nham Trúc cùng Tử Lỗ Li biến hóa rõ ràng nhất.
Sau một hồi dò hỏi, Hạ Nhất Minh lúc này mới biết, thì ra bọn họ nhân số đông đảo nhưng bởi chỉ có một vị Ngụy thần cảnh cường giả nên thời gian đẩy lui quái vật lâu nhất.
Ánh mắt cơ hồ đảo qua những vị Hư thần cảnh cường giả, Hạ Nhất Minh hoàn toàn hiểu rõ, ở nơi này địa vị Ngụy thần cảnh cường giả cao tới đâu.
Có thể nói trong quá trình chiến đấu với đàn quái vật, Ngụy thần cảnh cường giả mới chân chính là chủ lực, Hư thần cảnh cường giả bất quá chỉ có tác dụng phụ giúp mà thôi. Mặc dù những lời này có chút trái tai nhưng trên thế giới này là sự thật rõ ràng nhất.
Khẽ thở dài một hơi, Hạ Nhất Minh nói lại kết quả đoán tạo của mình cùng Thần long. Theo sau hắn kéo Đế Thích Thiên vào căn phòng, thành khẩn thỉnh giáo vài vấn đề cơ bản. Đối với yêu cầu đơn giản này của Hạ Nhất Minh, Đế Thích Thiên đương nhiên không cự tuyệt.
Trong hơn nửa tháng kế tiếp, hai người bọn họ cơ bản chỉ ở trong căn phòng thảo luận tri thức võ đạo.
Đương nhiên đa phần là Đế Thích Thiên thao thao bất tuyệt, Hạ Nhất Minh chỉ ở bên chăm chú lắng nghe. Cảnh này không khỏi khiến người ta lấy làm kinh ngạc.
Nếu người thường thấy được cảnh này khẳng định sẽ nghĩ Đế Thích Thiên là bậc trưởng bối đang chỉ điểm đệ tử tu hành. Bất quá những người ở đây đều biết, nếu để hai người bọn họ giao chiến, kết quả cuối cùng Đế Thích Thiên sẽ đại bại bỏ chạy.Cho dù Ngũ Hành Hoàn chưa được cải tạo thành thần khí, Hạ Nhất Minh công bằng giao thủ đã đánh bại Ngụy thần cảnh cường giả Vi Cẩm Thuận, lúc này trong tay hắn còn có thêm siêu cấp thần khí Ngũ Hành Hoàn, đối phó với một vị Hư thần cảnh dĩ nhiên không gặp vấn đề.
Bất quá lúc này Hạ Nhất Minh quả thực giống như đệ tử của Đế Thích Thiên, hắn toàn lực ghi nhớ những lý giải của lão vào đầu. Mặc dù không có khả năng trong thời gian ngắn hiểu hết nhưng với tu vi võ đạo lúc này, hắn hoàn toàn có thể ghi nhớ hết. Nửa tháng này mà nói với Hạ Nhất Minh thu hoạch không nhỏ.
Lúc này Hạ Nhất Minh thiếu nhất không phải vũ kỹ cao giai, trái lại chính là trụ cột tu luyện.
Nếu như người khác tiến giai thần tốc như vậy sớm đã bị thần lực cắn trả, bất quá Hạ Nhất Minh một thân hỗn độn đan điền, hiển nhiên không có khả năng phát sinh chuyện khoa trương như vậy. Bất quá tu luyện càng cao càng dễ gặp phải nguy hiểm.
Những thiếu sót về kiến thức được giải đáp khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy như vén mảnh mây mù chiêm ngưỡng ánh bình minh, vô cùng sảng khoái. Nguồn: http://truyenfull.vn
Hắn có cảm giác vô cùng mãnh liệt, chỉ cần chậm rãi nghiên cứu những tri thức này khẳng định có thể giải quyết vấn đề dung hòa Ngũ Hành Hoàn cùng thủ ấn phù văn.
Trong vòng nửa tháng này đám Tử vong sinh vật kéo tới càng lúc càng nhiều, bất quá hết thảy tựa hồ như không liên quan tới Hạ Nhất Minh cùng Đế Thích Thiên. Bọn họ vẫn như không biết, tiếp tục ở trong căn phòng mặc âm thanh vang dội bên ngoài.
Đám người Lưu Mục biết khoảng thời gian này quan trọng thế nào với Hạ Nhất Minh nên bọn họ thủ hộ toàn lực, tránh đám đáng chết kia quấy rầy hắn.
Sau nửa tháng Hạ Nhất Minh cùng Đế Thích Thiên rốt cuộc cũng xuất hiện.
Khi đám người Lưu Mục nhìn thấy Hạ Nhất Minh trong lòng bọn họ ngập tràn cảm giác kinh ngạc.
Nếu như nói khi vừa tiến giai khí thế Hạ Nhất Minh như lưỡi dao sắc bén, cho dù Ngụy thần cảnh cường giả va chạm cũng lưỡi dao này cũng sẽ tổn thương.
Thì lúc này Hạ Nhất Minh như một kiện thần binh trong vỏ, trên người hắn không cảm nhận bất cứ khí tức mãnh liệt nào. Bất quá càng như vậy, mọi người càng đánh giá hắn cao hơn.
Chỉ trong vài tháng, thậm chí chưa tới một năm hắn đã thoát khỏi thân phận tân Hư thần cảnh cường giả, cùng cổ hoàn toàn cảnh giới. Tốc độ tu luyện này quả thật khiến mọi người mặc cảm.
Khi Hạ Nhất Minh xuất quan vừa muốn bắt chuyện cùng mọi người, trên không trung đã vang vọng âm thanh Thần long:
- Hạ Nhất Minh. Ngươi đã chuẩn bị xong chưa?
Hạ Nhất Minh vẻ mặt bình thản, khẽ cười nói:
- Thần long đại nhân. Vãn bối đã chuẩn bị xong.
- Đã vậy ngươi tới đây.
Hạ Nhất Minh xoay người nhìn tất cả gật đầu cười theo sau sải bước rời đi.

Chương 1047: Ngụy trang

Cát bụi phía trước dường như thưa thớt hơn rất nhiều, bất quá trong mắt Hạ Nhất Minh mảnh không gian kia vẫn bị chúng bao phủ. Hoàn cảnh nơi này ác liệt hơn xa quê hương của hắn.
Khi ánh mắt dừng lại ở thông đạo, trong đôi mắt hắn thậm chí lóe lên một tia hoài niệm.
Tiến vào nơi này đã nửa năm, kinh nghiệm của bọn họ không phải người thường có thể tưởng tượng ra. Cho dù đã tấn giai Thần đạo nhưng vĩnh viễn không ngừng chiến đấu.
Đây là không phải hoàn cảnh sống của nhân loại, nếu như không phải thần đạo cường giả có thần kinh vững vàng, sống tại đây năm trăm năm cho dù không chết cũng hoàn toàn phát điên.
Ánh mắt hắn dần thu lại, nhìn Thần long gật đầu, nói:
- Thần long đại nhân. Ta đã chuẩn bị xong.
Tính toán thời gian, Hạ Nhất Minh biết vì sao Thần long lại gọi hắn tới đây. Bất quá lúc này Hạ Nhất Minh có chút cảm kích Thần long, bởi nó đợi hắn tu luyện xong mới mở lời gọi, đây đã là vô cùng nể mặt. Thần long gật gật cái đầu khủng bố nói:
- Chuẩn bị tốt rồi thì theo ta đi.
Thân thể khẽ động, theo sau cả thể tích Thần long càng lúc càng nhỏ. Thiên địa lực lượng trong không gian cũng bắt đầu điên cuồng quán nhập vào thân thể nó. Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày, biểu hiện này của Thần long khiến hắn bội phục.
Khi Thần long biến hóa lớn nhất quả thực giống như sơn mạch, mà khi thu nhỏ lại chỉ chừng mười trượng. Biểu hiện này quả thực phá vỡ nhận thức của Hạ Nhất Minh.
Thần long không ngờ vẫn tiếp tục thu nhỏ, thân thể từ bảy tám trượng biến thành năm sáu, ba bốn, cuối cùng chỉ chừng một trượng.
Nếu dựng dọc thân thể Thần long lên cũng chỉ cao hơn Hạ Nhất Minh đôi chút, nhìn hình dạng của nó lúc này, Hạ Nhất Minh há hốc miệng cơ hồ đút vừa nắm tay.
Hắn mặc dù không biết Biến thân thuật nhưng hiểu rõ, biến thân không chỉ đơn giản chỉ biến to thu nhỏ, mỗi tấc hóa to hay thu nhỏ đều là chuyện vô cùng khó khăn.
Thân thể như sơn mạch thu nhỏ lại chừng một trượng, biến hóa này bất luận ai cũng không thể liên tưởng.
- Ngài...ngài làm thế nào vậy?
Hạ Nhất Minh thì thào nói.
Thần long lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn một cái, nói:
- Thiên phú cùng không ngừng cố gắng.
- Thiên phú?
Hạ Nhất Minh khẽ giật mình, hắn lập tức nghĩ qua năm đầu Thần thú, dường như cũng chỉ mình Thần long nắm giữ Biến thân thuật. Hắn mơ hồ hiểu được, không phải tất cả các Thần thú đều có bản lĩnh này, năng lực này cùng hỗn độn đan điền của hắn có thể coi như độc nhất vô nhị.
Thần long khẽ quẫy đuôi, một chút cát bụi theo đó bay lên, động tác của nó có chút cứng ngắc.
Khóe miệng khẽ giật, Hạ Nhất Minh lập tức hiểu được, Thần long bình thường luôn bảo trì hình thể khổng lồ bởi thế khi nhỏ lại có chút không thích ứng.
Bất quá đây cũng không phải lần đầu tiên Thần long thu nhỏ, chỉ giây lát nó đã khôi phục bình thường.
- Lấy Quang Ám Chi Đồng ra.
Thần long mở miệng nói.Hạ Nhất Minh sớm đã có chuẩn bị, cổ tay khẽ động, Quang Ám Chi Đồng lập tức từ Ngũ hành không gian bay ra. Theo sau hắn kích phát năng lực ẩn nặc của kiện thần đạo bảo khí này.
Sau giây lát, một cỗ lực lượng như sóng gợn bao phủ hoàn toàn bọn họ.
Trong mắt Hạ Nhất Minh hình ảnh Thần long đã bao phủ thêm tầng quang mang kỳ dị. Bất quá được thần đạo bảo khí bảo vệ nên bọn họ mới có thể nhìn thấy nhau. Nếu không như vậy, Thần long có thể nhìn được hắn hay không hắn cũng không dám cam đoan, nhưng hắn khẳng định không thể nhận ra sự tồn tại của Thần long.
Mở mắt nhìn, tựa hồ vô cùng hài lòng với trạng thái này, thân thể Thần long lập tức bay lên, dẫn đường tiến về phía Tử vong sinh vật.
Hạ Nhất Minh gắt gao theo sau, nhưng trong lòng hắn không khỏi lo lắng. Trong vòng nửa tháng kia đám Tử vong sinh vật không ngừng khuếch trương, cơ hồ mỗi tấc thiên địa đều có sự tồn tại của chúng.
Nếu không phải đông đảo Thần đạo cường giả liên thủ, đám quái vật kia sớm đã tiến tới cửa thông đạo.
Bất quá số lượng quái vật tăng lên cũng có thể khẳng định viện quân của chúng đã tới. Chúng đã bắt đầu đợt công kích trăm năm một lần. Mà theo lời của Lưu Mục, lúc này thực lực Tử vong sinh vật đã cường đại hơn hẳn trước kia.
Đối mặt với đám sinh vật như thủy triều này, chỉ có Thần đạo cường giả vận dụng thiên địa chi uy mới có thể đối phó. Còn đối mặt với đám quái vật màu vàng cùng đám quái vật biến dị cũng chỉ Lĩnh vực Ngụy thần cảnh cường giả mới có thể kìm hãm mà chậm rãi diệt sát.
Hạ Nhất Minh mặc dù không tham chiến nhưng cũng giao Thần đạo khôi lỗi cho Lưu Mục chỉ huy, cũng để gã gia nhập chiến đấu bởi vậy tình huống giao chiến hắn không phải không biết gì. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Càng tới gần sào huyệt số lượng quái vật càng đông đảo hơn, Hạ Nhất Minh thậm chí nghi ngờ, với uy lực Thần long chưa chắc có thể thuận lợi tiến vào.
Phi hành chừng nửa ngày, bọn họ gặp qua vô số Tử vong sinh vật, chúng tập hợp như đại quân tiến về phía thông đạo. Mặc dù tốc độ của chúng không nhanh nhưng số lượng như vô cùng vô tận, vĩnh viễn không thấy điểm cuối.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh mơ hồ trắng bệch, sau khi thấy được số lượng này, nói không lo lắng chính là gạt người.
Dưới sự dẫn dắt của Thần long, bọn họ phi hành rất cao, nơi này cát bụi rất ít, hơn nữa được Quang Ám Chi Đồng che giấu bởi vậy chưa đầu quái vật nào phát hiện ra sự tồn tại của họ. Thần long đột nhiên đưa qua một vật nói:
- Mặc vào.
Hạ Nhất Minh khẽ giật mình, vừa nhìn lại hai mắt hắn bỗng sáng ngời.Vật này rõ ràng là một bộ da quái vật, hơn nữa còn là bộ da của quát vật trên mặt đất. Càng khiến Hạ Nhất Minh kinh ngạc hơn là không biết Thần long có thủ pháp gì khiến bộ da này còn nguyên khí tức quái dị của quái vật. Khí tức này cùng đám quái vật trên mặt đất không chút khác nhau.
Tâm niệm khẽ động, Hạ Nhất Minh lập tức hiểu ra ý tứ Thần long. Bộ da này rất thích hợp cho nhân loại ngụy trang, có thể tạo ra bộ da này ắt hẳn là một cao nhân. Chỉ là khi nghĩ tới sẽ mặc thứ này lên người, Hạ Nhất Minh không khỏi lạnh lẽo tới tận xương tủy.
- Nhanh lên một chút.
Âm thanh Thần long lạnh lùng vang lên.
Gương mặt Hạ Nhất Minh khẽ nhăn nhúm, hắn cắn chặt răng mặc thứ này lên người. Mặc dù thứ này bên ngoài khiến người ta kinh sợ nhưng bên trong không có bất cứ mùi vị gì, rõ ràng nó đã được xử lý đặc biệt.
- Chúng ta bay xuống dưới, khi tới gần mặt đất ngươi hãy thu lại Quang Ám Chi Đồng.
Thần long trầm giọng nói.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, giờ phút này hắn đã không còn có thể đổi ý nữa. Dù là chuyện sắp phát sinh nguy hiểm cỡ nào hắn cũng chỉ có thể kiên trì nghênh đón.
Thần long sau khi quan sát một lát, lập tức điều chỉnh tốc độ bay chậm lại. Hạ Nhất Minh đảo mắt nhìn quanh cũng nhận ra vì sao phải chọn nơi này đáp xuống. Bởi vì nơi này không có biến dị quái vật nên căn bản không Tử vong sinh vật nào có thể phát hiện hành tung của họ.
- Giải trừ.
Âm thanh Thần long đột ngột vang lên, Hạ Nhất Minh không dám chậm trễ vội vàng thu hồi Quang Ám Chi Động.
Tại nơi quái vật đông đúc chợt lóe lên một quang mang khác biệt, bất quá quang mang này chỉ tồn tại trong giây lát căn bản không gây bất kỳ sự chú ý nào.
Hai đầu quái vật lớn rơi vào đám quái vật giống như hai giọt nước rơi vào đại dương, hiển nhiên không tạo ra sóng gió nào. Đám quái vật kia ngoài việc chỉ biết liều mạng, trí tuệ vô cùng thấp kém.
Chúng căn bản không nhận ra hai đồng bạn chưa từng gặp qua này cứ thế tiếp tục tiến lên.
Hạ Nhất Minh thả một luồng ý niệm cực nhỏ tập trung vào Thần long, bất luận nó đi tới đâu, trừ khi chủ động xóa đi ý niệm của hắn, nếu không đừng mong thất lạc.
Bất quá khi Hạ Nhất Minh đáp xuống mặt đất, hơn nữa cảm nhận bộ dáng Thần long, hắn cảm thấy thế giới này còn nhiều điều vượt qua sức tưởng tượng của bản thân.
Tên kia không ngờ dựng dọc thân thể di chuyển như nhân loại, thậm chí không lộ ra chút sơ hở nào.
Bất quá hình thể Thần long khác xa nhân loại, Hạ Nhất Minh vốn tưởng nó sẽ cải trang thành biến dị quái vật, nghĩ không ra trang phục của nó không khác gì hắn.
Chỉ là Hạ Nhất Minh quan sát hồi lâu cũng không phát hiện Thần long làm cách nào nhét bốn cự trảo của nó vào tay chân bộ da, hơn nữa vô cùng hoàn mỹ không chút sơ hở.
Không chỉ vậy, Hạ Nhất Minh quan sát cách nào cũng không biết Thần long giấu cái đuôi dài gần một phần ba thân thể nó nơi nào. Nếu nói vì mặc trang phục này Thần long tự chặt đuôi mình, đánh chết Hạ Nhất Minh cũng không tin.
Hai chân Thần long chậm rãi lún vào mặt cát, ánh mắt nó nhìn Hạ Nhất Minh lóe lên một tia âm u. Hạ Nhất Minh đang quan sát nó dĩ nhiên cảm nhận sự âm u kinh khủng này.
Theo sau thân thể Thần long đã hoàn toàn chìm vào lòng đất, Hạ Nhất Minh do dự một chút cũng nhanh chóng đi theo.

Chương 1048: Phiêu phù vật

Phía dưới là một mảnh đất cát hỗn hợp, trong hoàn cảnh này bất kỳ sinh mệnh nào cũng không thể trưởng thành.
Hạ Nhất Minh mơ hồ hiểu ra, bản thân hắn vì sao không thích nơi này, không muốn tại đây thi triển Toản địa thuật, chính là bởi hoàn cảnh nơi này kém xa thế giới của hắn. Khẽ thở dài, thân thể Hạ Nhất Minh giống như một đầu cá không ngừng di chuyển về phía trước.
Xung quanh hắn vô số ánh mắt khiến người ta lạnh lẽo tới xương tủy đang nhìn lại. Đám quái vật kia rõ ràng biết hai gã đồng bọn của chúng đi sai đường nhưng từ đầu tới cuối cũng không tên nào ngăn cản hay vặn hỏi. Đối với đám sinh vật cấp thấp này mà nói, mục đích của chúng chỉ là đi tới, đi tới, tiếp tục đi tới, đến khi chúng bao phủ toàn bộ thế giới này mới ngừng.
Về phần hai tên đồng bọn đi sai hướng kia, muốn làm gì chúng không cần quan tâm.
Di chuyển xuống sâu hơn, Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng thoát khỏi hoàn cảnh kinh hiểm kia. Dưới độ sâu này chỉ còn Thần long cùng Hạ Nhất Min hắn.
- Nhiệt độ dưới đây rất thấp.
Âm thanh Thần long đột ngột vang lên, không phải nó mở miệng nói chuyện mà sử dụng ý niệm truyền đạt thông tin. Hạ Nhất Minh khẽ ngẩn ra, nói:
- Nhiệt độ dưới lòng đất?
- Đúng vậy. Đám Tử vong sinh vật kia không ngừng cắn nuốt sinh mệnh trên tinh cầu, tới một lúc nào đó ngay cả nhiệt độ dưới đất cũng biến mất, tinh cầu này chỉ sợ khó có thể duy trì.
Thần long chậm rãi nói. Hạ Nhất Minh mặt mày nhăn nhó, hắn thật sự không nghe ra ý tứ Thần long.
Thần long khẽ cười một tiếng, nói:
- Ngươi còn chưa biết, bất quá ta tin tới lúc nào đó ngươi sẽ hiểu được.
Hạ Nhất Minh hai mắt sáng ngời, vội vàng hỏi:
- Tới khi nào?
Thần long nhất thời im lặng, sau một lát khẽ nói:
- Cố gắng lên. Chừng nào ngươi vượt qua Ngụy thần cảnh.
Thần long tựa hồ cười ha ha vài tiếng, theo sau mạnh mẽ đề thăng tốc độ.
Hạ Nhất Minh không dám chậm trễ lập tức triển khai tốc độ đuổi theo, bất quá trong đầu không ngừng suy nghĩ. Thần long nói chuyện kỳ lạ như vậy, chẳng lẽ ngay cả Ngụy thần cảnh cũng không thể lĩnh ngộ điều này?
Khi nghĩ tới điều này trái tim hắn không khỏi đập mạnh hơn, vượt qua Ngụy thần cảnh chẳng phải Chân thần cảnh sao? Chẳng lẽ phải có thực lực Chân thần cảnh mới có thể lĩnh ngộ hàm ý kia.
Hắn nghĩ sẽ cố tình gặng hỏi nhưng nhớ lại thân phận Thần long cuối cùng buông tha ý định này.
Di chuyển dưới lòng đất quá thật chậm hơn phi hành trên không trung rất nhiều. Hơn nữa với thực lực của mình, Hạ Nhất Minh còn có thể nghe rất rõ âm thanh đám Tử vong sinh vật di chuyển phía trên. Những âm thanh này vang lên không ngớt, một đợt lại một đợt, phảng phất như vĩnh viễn không ngừng. Cho dù với định lực cùng tu vi võ đạo của Hạ Nhất Minh bị vây trong hoàn cảnh này cũng không khỏi sởn tóc gáy. Hắn tình nguyện ra mặt dốc toàn lực giao chiến cũng không muốn trà trộn làm đồng bọn với đám quái vật này. Bất quá nhìn Thần long phía trước, Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng bỏ qua ý định này. Ngay cả Thần long còn không ngại hạ mình như vậy, bản thân hắn có tư cách gì phản đối?
Cũng không biết qua bao lâu Thần long rốt cuộc ngưng lại, nhất thời Hạ Nhất Minh cảm nhận được một cỗ ý niệm cường đại phóng lên cao.
Giao chiến với đám quái vật nhiều lần, Hạ Nhất Minh biết chúng mặc dù có số lượng cùng lực lượng cường đại nhưng không nắm giữ ý niệm. Bởi thế thần đạo cường giả phóng xuất ý niệm chúng hoàn toàn không thể phát hiện.
Chỉ là số lượng của chúng quá nhiều, nhiều tới độ giết mãi không hết, bởi thế hai bên dây dưa tới tận bây giờ.
- Chúng...quả nhiên đã tới.
Âm thanh Thần long lần nữa vang lên trong đầu Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh không kìm chế được phóng xuất ý niệm. Xuyên qua lòng đất cùng ngàn vạn Tử vong sinh vật, ý niệm của hắn rốt cuộc cũng tới được mặt đất, theo sau một cố khí tức âm hành đột nhiên ùa tới.
Hạ Nhất Minh cảm nhận được trên không trung có một vật cực lớn phiêu phù.
Từ trên phiêu phù vật ngàn vạn mảnh màu đen bay ra. Đám Tử vong sinh vật cấp thấp thậm chí còn nhiều hơn, chúng trượt xuống với tốc độ vô cùng mau lẹ, giống như đã được huấn luyện bài bản một chút hỗn loạn cũng không thấy.
Đồng thời trên phiêu phù vật vô số Tử vong sinh vật màu sắc khác nhau bay ra, chúng chia ra bốn phía hộ vệ, phần tiến vào sào huyệt bên dưới, phần trực tiếp bay đi. Về phần chúng bay tới đâu không cần hỏi cũng biết.
Phiêu phù vật cấp cho Hạ Nhất Minh cảm giác duy nhất chính là to lớn. Sự to lớn của nó đã vượt qua sức tưởng tượng của nhân loại, cho dù Thần long biến hóa hình dạng lớn nhất so với nó cũng chỉ như trẻ con so với người trưởng thành.- Thần long đại nhân. Chúng nó từ thứ kia tới sao?
Ý niệm Hạ Nhất Minh sau khi chứng kiến cảnh này không nhịn được dò hỏi. Đây cũng không phải do hắn khiếp sợ mà thuần túy là phản ứng bản năng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Thần đạo cường giả mặc dù nắm giữ thực lực cường đại nhưng khi gặp phải sự việc quá sức tưởng tượng cũng không tránh khỏi kinh hãi.
- Không sai. Chúng tới từ vật này, hơn nữa trăm năm tới một lần.
Thần long bình tĩnh nói.
Hạ Nhất Minh cố gắng áp chế tâm tình, hỏi:
- Thứ này có lực công kích không?
- Đương nhiên là có. Lần đầu gặp được thứ này ngoài cung cấp Tử vong sinh vật, nó còn hướng chúng ta công kích.
Trái tim Hạ Nhất Minh nhất thời đập mạnh, hắn biết đám người Thần long khẳng định đã đánh bại thứ này, nhưng hắn nghĩ không ra bọn họ làm cách nào đánh bại nó?
Chỉ cần nhìn cũng biết, thể tích thứ này mang lại uy áp ra sao. Muốn ứng phó với nó chỉ sợ không phải Ngụy thần cảnh cường giả có thể làm được.
- Thần long đại nhân. Các ngài làm sao đánh bại nó?
- Đánh bại?
Thần long bật cười nói:
- Chúng ta cùng Tử vong sinh vật chỉ có sinh tử không có thắng bại.
Dừng một chút nó nói tiếp:
- Lần đầu tiên gặp thứ này chúng ta cũng bất ngờ không kịp phòng ngự, hơn mười Thần đạo cao thủ đều chết bởi nó. Bất quá nó không thể rời khỏi tinh cầu, cuối cùng bị chúng ta phá hủy, biến thành một vật hư hỏng.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, trong lòng có chút hoài nghi. Chẳng lẽ phải hi sinh mười vị Thần đạo cao thủ mới có thể phá hủy thứ này? Thần long đột nhiên nói:
- Ngươi đoán xem thứ này hiện giờ ở đâu?Hạ Nhất Minh sửng sốt hồi lâu, linh quang chợt lóe nói:
- Sào huyệt quái vật?
- Không sai. Ngươi rất thông minh.
Thần long vui mừng nói:
- Ta có thể xác định đã tiêu diệt nó nhưng thi thể nó hóa thành sào huyệt quái vật khiến ta dùng vô số phương pháp đều không thể luyện hóa. Bất quá lúc này có thể thực hiện được.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến vài lần, nhẹ giọng hỏi:
- Không biết tại sao ngài nhất định phải luyện hóa nó?
Thần long trầm ngâm một chút, nói:
- Dù sao đợt lát nữa cũng phải nói cho ngươi không bằng nói luôn bây giờ. Trong sào huyệt kia có một khỏa nội hạch, chỉ có luyện hóa sào huyệt kia khỏa nội hạch này mới xuất hiện. Mà nội hạch này đối với ta vô cùng quan trọng, ngươi đã rõ ràng chưa?
Hạ Nhất Minh chần chừ một chút, nói:
- Thần long đại nhân. Ngài cam đoan Cửu Long Lô không thể tiêu hủy khỏa nội hạch kia?
- Ngươi yên tâm. Khỏa nội hạch kia đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, cho dù là Cửu Long Lô cũng không thể phá hư nó.
Thần long hãnh diện nói.
Hạ Nhất Minh im lặng không nói, trong lòng hắn mặc dù không biết vật kia có tác dụng gì với Thần long nhưng cũng biết thứ này vô cùng quan trọng, nếu không nó cũng không tiêu hao quá nhiều tinh lực cho việc này.
- Trên kia khẳng định có một đầu Tử vong sinh vật vương giả bởi vậy đám quái vật hành động vô cùng quy củ.
Thần long cười lạnh nói:
- Bất quá nếu đã gặp ta muốn chúng phải hỗn loạn một phen.
Hạ Nhất Minh giật mình, hắn lập tức nghĩ tới tình cảnh giao chiến, vội nói:
- Trong đám quái vật kia khẳng định tồn tại những tên có trí tuệ, nếu chúng nó trốn phía sau chỉ huy đại quân tiến công. Hơn nữa chúng tuyệt đối không phải chỉ có một tên.
Thần long cười ha hả nói:
- Ngươi nói rất đúng. Đám quái vật kia mỗi lần tiến công khi tiêu hao hai phần ba lực lượng sẽ buông tha mục tiêu chờ ngày báo phục.
Âm thanh nó mang theo vài phần khổ não:
- Bất quá cũng vì vậy nên chúng ta không thể hoàn toàn tiêu diệt chúng.
Hạ Nhất Minh chợt hiểu, bất quá cách làm này của lũ quái vật là không thể tránh khỏi.
Sau khi viện quân trăm năm một lần đổ bộ, đám quái vật không sợ chết phát động công kích, quá trình trải qua thời gian không ngắn. Bất quá khi tiêu hao quá hai phần ba lực lượng chúng sẽ không cách nào vây hãm, buộc lòng phải lùi về chờ viện binh.
Mà trong quá trình chúng nghỉ ngơi, Thần đạo cường giả tận lực diệt sát nhằm giảm bớt áp lực cho lần tiếp theo, cứ như vậy hình thành một vòng luân hồi suốt năm trăm năm không kết thúc. Thân thể Thần long run lên, uy áp phóng thích vô cùng tự nhiên.
- Ngươi chuẩn bị ra tay, ta sẽ hộ pháp.

Chương 1049: Kỳ công

Thân thể Hạ Nhất Minh khẽ động chỉ thoáng chốc đã thoát khỏi bộ da Tử vong sinh vật. Nếu đã xác định sẽ ra tay hiển nhiên hắn không cần che giấu nữa.
Cổ tay khẽ run lên, Ngũ Hành Hoàn cùng Cửu Long Lô cơ hồ cùng xuất hiện.
Mặc dù Cửu Long Lô vẫn như trước ở trong Ngũ Hành Hoàn nhưng hai kiện thần khí này không bài xích nhau, bởi thế khi Hạ Nhất Minh muốn sử dụng có thể dễ dàng lấy ra.
Thân thể Thần long cũng khẽ dộng, bất quá Hạ Nhất Minh cảm rất vô cùng ngạc nhiên chính là thân thể nó tản ra dao động vô cùng nhỏ. Mặc dù dao động này không đáng nhắc tới chỉ tản mác vài trượng đã tiêu tán, căn bản không gây chú ý nhưng vẫn khiến hắn vô cùng khó tin.
Hai mắt gắt gao nhìn, Hạ Nhất Minh muốn tìm ra điểm thần bí khi Thần long thoát khỏi bộ đồ da, bất quá hắn không nhìn ra bất cứ dấu vết nào.
Thần long quay đầu huynh hăng nhìn lại:
- Ngươi làm gì mà sững người ra vậy?
Hạ Nhất Minh sắc mặt thoáng đỏ, trong lòng mắng chửi không thôi.
Thật không biết Thần long kia làm chuyện quái quỷ gì, ngay cả việc thoát khỏi bộ đồ da cũng phải sử dụng thiên địa lực lượng.
Ho nhẹ một tiếng, cánh tay hắn vung lên, Ngũ Hành Hoàn bay lên đỉnh đầu, Cửu Long Lô ngược lại lơ lửng trước ngực. Theo sau hắn chậm rãi quán thâu thần lực vào hỏa lô.
- Chậm đã.
Thần long đưa móng vuốt tới trước ngực Hạ Nhất Minh.
Nhìn móng vuốt sắc bén kia Hạ Nhất Minh thoáng lùi ra sau. Mặc dù thứ này không đáng sợ như xúc tu quái vật màu vàng nhưng Hạ Nhất Minh tình nguyện để xúc tu đâm thủng thân thể cũng không muốn tiếp xúc cùng móng vuốt này.
- Thần long đại nhân có gì phân phó?
- Ta giúp ngươi đoán tạo Ngũ Hành Hoàn không phải để làm cảnh.
Âm thanh Thần long mang theo vẻ tức giận khiến Hạ Nhất Minh giật mình. Hắn lập tức hiểu rõ ý tứ đối phương, bất quá cũng vì vậy mà gương mặt hắn trở lên kỳ quái. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
- Thần long đại nhân. Ngài muốn ta sử dụng đồng thời Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn?
Hạ Nhất Minh kinh ngạc hỏi.
- Không sai. Nếu không phải vậy ta đâu cần giúp ngươi đoán tạo Ngũ Hành Hoàn.
Thần long thản nhiên nói.
- Nhưng mà...
Hạ Nhất Minh hoài nghi nói:
- Hai kiện thần khí này làm sao mới có thể đồng thời sử dụng?Thần khí không phải thần binh, mỗi kiện thần khí đều có chủ phách siêu cấp. Uy lực của chúng thậm chí không thua kém một đầu Thần thú bình thường. Có thể nói mỗi thần khí đều là tồn tại độc nhất vô nhị, bởi thế vô cùng kiêu ngạo.
Tương truyền nếu sử dụng một kiện thần khí có thể phát ra uy lực cường đại nhưng nếu đồng thời sử dụng hai kiện thần khí, trừ khi thuộc tính tương sinh, nếu không căn bản không thể phát huy toàn bộ uy lực, chưa nói tới uy năng đại giảm.
Cũng như đám phù văn Hạ Nhất Minh tìm hiểu trong Huyền quy xác, khi sử dụng Ngũ Hành Hoàn kích phát, uy lực không tăng thậm chí còn giảm.
Ngay cả uy lực phù văn cũng đại giảm chứng tỏ đồng thời sử dụng hai kiện thần khí thật sự không phải phương pháp tối ưu. Thần long hừ lạnh một tiếng, nói:
- Ghi chép tâm đắc ta đưa, ngươi đã từng xem qua chưa?
Hạ Nhất Minh đưa tay vuốt sống mũi, sắc mặt đỏ bừng, nói:
- Đã nhìn một đêm bất quá gần đây có nhiều việc nên chưa hoàn toàn lĩnh ngộ.
Thần long lắc đầu bất đắc dĩ nói:
- Trong phần cuối của ghi chép đó có một đoạn nói về phương pháp vận dụng Ngũ Hành Hoàn. Ngũ Hành Hoàn có thể phối hợp với bất cứ thần khí nào khác tạo ra uy lực chúc phúc năm lần.
Hạ Nhất Minh hít vào một ngụm lãnh khí. Uy năng thần khí thế nào hắn biết. Lấy lực lượng chín đầu Hỏa long trong Cửu Long Lô, cho dù Ngụy thần cảnh cường giả cũng không dám ngạnh kháng. Nếu lực lượng này có thể gia tăng năm lần... Lắc đầu, Hạ Nhất Minh thậm chí không dám tưởng tượng tiếp.
Bất quá hắn mơ hồ hiểu ra, có lẽ lực lượng Cửu Long Lô chúc phúc năm lần mới có thể hoàn toàn luyện hóa sào huyệt quái vật.
Cổ tay hắn khẽ động, bản ghi chép tâm đắc bên trong Ngũ hành không gian được lấy ra. Theo sau ý niệm Hạ Nhất Minh quán nhập vào đó, lẳng lặng cảm nhận.
Thần long khẽ đong đưa cái đuôi, mặc dù nó có chút phẫn nộ nhưng cũng biết, sau khi có được bản ghi chép này Hạ Nhất Minh cũng không lười biếng. Từ việc hắn phải đoán tạo thần khí đến tu bổ nền tảng, không việc nào không quan trọng, bởi thế hắn không có thời gian rảnh nghiên cứu ghi chép này là bình thường.
Đặc biệt việc bổ xung tri thức võ đạo trong khoảng thời gian này đối với Hạ Nhất Minh mà nói, nếu thành công sẽ mang lại vô số chỗ tốt. Nếu Thần long ở vào hoàn cảnh đó cũng lựa chọn như vậy. Bởi thế mặc dù nó bất mãn nhưng cũng chấp nhận thủ hộ cho Hạ Nhất Minh.Sau hồi lâu rốt cuộc Hạ Nhất Minh cũng mở mắt. Chẳng qua ánh mắt hắn lúc này chứa đầy quang mang kinh hỉ. Đúng như Thần long nói, phần cuối của bản ghi chép quả nhiên có một đoạn miêu tả việc sử dụng Ngũ Hành Hoàn.
Đây là một bí pháp, khi thi triển thần khí Ngũ Hành Hoàn sẽ chủ động tạo ra vòng luân hồi Ngũ hành. Bất quá vòng luân hồi này khác với Ngũ hành luân hồi chi hoa.
Nó bắt đầu từ một hệ lực lượng, trải qua năm lần biến hóa uy lực không ngừng tăng lên, sau cùng lại phóng xuất ra lực lượng ban đầu. Làm được điều này có vẻ đơn giản nhưng thực tế lực lượng đơn hệ kia phải cường đại vượt xa bốn hệ còn lại.
Ngũ Hành Hoàn là một chỉnh thể, Ngũ hành luân hồi phân bổ đều trong năm hệ lực lượng.
Chỉ có thể sử dụng một kiện thần khí đơn hệ khác mới có thể khiến sự cân bằng này bị phá vỡ.
Có thể nói công pháp này khiến Ngũ Hành Hoàn tổ hợp được với thần khí khác.
Sau khi hiểu rõ tác dụng của công pháp này, Hạ Nhất Minh đối với vị Ngũ Hành Lão tổ kia bội phục sát đất. Có lẽ chỉ có Chân thần cảnh cường giả mới có khả năng nghĩ ra công pháp thần kỳ như vậy.
Nhìn lại Thần long, Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu bất quá lúc này trong lòng hắn mơ hồ phát lạnh. Đầu Thần long khi đưa ra đề nghị kia đã sớm nghĩ tới tình huống này, bởi thế nó mới giúp hắn đoán tạo. Bất luận ghi chép tâm đắc hay đoán tạo Ngũ Hành Hoàn đều nằm trong tính toán của nó. Tâm cơ này e rằng không thua kém nhân loai. Thần long vẫy đuôi, nói:
- Bắt đầu đi.
Hạ Nhất Minh thu hồi ghi chép tâm đắc vào Ngũ hành không gian, Cửu Long Lô cũng được hắn đưa vào. Nếu là một kiện thần khí khác, cho dù thuộc tính ngũ hành sợ rằng cũng không thể tiến vào Ngũ hành không gian, bất quá Cửu Long Lô rõ ràng khác biệt. Cửu Long Lô sớm đã chiếm cứ Ngũ Hành Hoàn khi nó còn là thần khí mô phỏng, bởi thế lúc này tiến vào Ngũ Hành Hoàn căn bản không gặp bất cứ trở ngại nào.
Một tia lực lượng quanh thân thể Hạ Nhất Minh bắt đầu dao động, để điều động Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn yêu cầu về thiên địa lực lượng không phải Hạ Nhất Minh có thể đáp ứng. Cho dù muốn khởi động Cửu Long Lô cũng cần thiên địa lực lượng giúp sức một phần. Ánh mắt Thần long sáng bừng, nó ngẩng đầu, khí tức trên thân thể cũng bắt đầu ngưng tụ.
Hai người bọn họ nếu đang ẩn nấp trong lòng đất dĩ nhiên không có khả năng kinh động Tử vong sinh vật, nhưng muốn tận lực hấp thu thiên địa lực lượng, hơn nữa kích phát hai kiện thần khí, dao động thực sự quá lớn. Đám Tử vong sinh vật kia nếu ngay cả dao động này cũng không thể phát hiện, đám người Thần long sớm đã tiêu diệt sạch sẽ bọn chúng. Chỉ giây lát cát bụi bắt đầu xoáy tròn, lấy Hạ Nhất Minh làm trung tâm khuếch tán về bốn phía. Trên người hắn thần lực cường đại hình thành một không gian đặc biệt, ngay cả cát bụi cũng chịu sự bài xích.
Thiên địa lực lượng mênh mông tiến vào không gian này, hơn nữa không hề lưu lại lập tức quán thâu vào Ngũ hành không gian.
Tâm trạng Hạ Nhất Minh dần ổn định lại, hắn yên lặng cảm ứng hết thảy. Bất luận thiên địa lực lượng bên ngoài hay bên trong Ngũ hành không gian đều được hắn chú ý.
Đây là cảm giác vô cùng mãnh liệt, mặc dù trước đây hắn đã từng có cảm giác này, nhưng chưa bao giờ cảm giác đó lại rõ rệt như vậy. Mơ hồ Hạ Nhất Minh cảm giác hắn đang nắm giữ cơ hội nào đó.
Đây là lực lượng chỉ cao tầng mới có thể bộc lộ, bất quá lúc vì hỗ trợ hai kiện thần khí, không ngờ hắn cảm giác rõ ràng đến vậy.
Cảm giác này cũng giống như khi hắn lợi dụng Ngũ Hành Hoàn tạo ra Băng lĩnh vực.
Đương nhiên tu vi của Hạ Nhất Minh lúc này không hoàn toàn nắm giữ nhưng chỉ cần tiếp tục thử nghiệm khẳng định hắn sẽ tìm ra phương pháp.
Nếu đám người Lưu Mục biết Hạ Nhất Minh tại Hư thần cảnh có thể lợi dụng thần khí tạo ra Lĩnh vực e rằng sẽ đố kỵ phát điên. Trong Ngũ hành không gian, Hỏa hệ lực lượng bắt đầu chiếm ưu thế rõ rệt.
Dưới sự điểu khiển của Hạ Nhất Minh, Cửu Long Lô cũng không yên tĩnh nữa, chín đầu Hỏa long sau vô số năm ngủ yên lúc này tỉnh giấc, chúng muốn thế giới này chứng kiến uy lực của mình.

Chương 1050: Cửu long phần thiên

Phảng phất như một giọt nước rơi vào chảo mỡ, đám Tử vong sinh vật trở lên điên cuồng, vô số quái vật màu sắc khác nhau hướng xuống phía dưới. Lúc này không chỉ đám Tử vong sinh vật hình vượn mà ngay cả những đầu sinh vật phi hành cũng một mực chui xuống.
Chúng phóng xuống với khí thế hung hãn, tựa hồ tất cả mọi vật cản đường đều bị chúng tiêu diệt, bởi vậy lúc này âm thanh sàn sạt không ngừng vang lên.
Nhưng Hạ Nhất Minh không chút để ý, lúc này thiên địa lực lượng quanh thân thể hắn lưu chuyển với tốc độ kinh người. Một cỗ lực lượng có thể quan sát bằng mắt thường không ngừng tiến vào Ngũ Hành Hoàn, hơn nữa bị Cửu Long Lô hấp thụ.
Bên trong Cửu Long Lô, chín đầu Hỏa long vẫy vùng mãnh liệt, ý niệm của chúng lập tức truyền thông tin tới Hạ Nhất Minh. Điều này khiến Hạ Nhất Minh biết, thần khí cũng có mặt hung hãn, tuyệt đối không phải con cừu non chỉ biết nghe lệnh.
Cơ hồ chỉ chốc lát nhiệt độ xung quanh Hạ Nhất Minh đã đề thăng chóng mặt, một luồng quang mang đỏ rực nhanh chóng tràn khỏi Ngũ Hành Hoàn, hình thành một vòng phòng hộ đặc biệt.
Nếu Hạ Nhất Minh đạt tới Ngụy thần cảnh nhất định trong thời gian ngắn có thể tổ hợp hai kiện thần khí phóng xuất uy lực. Đáng tiếc chính là tu vi của hắn lúc này mới chỉ là Hư thần cảnh, tuy có hỗn độn đan điền trợ giúp nhưng muốn hoàn toàn nắm giữ bí pháp kia còn cần một khoảng thời gian.
Cũng may mục tiêu của hắn là sào huyệt đám quái vật, nếu là một thứ di động khác biện pháp này e rằng không mang lại hiệu quả.
Âm thanh sàn sạt càng lúc càng rõ ràng đồng nghĩa với việc đám Tử vong sinh vật đã tới gần hơn. Lúc này Thần long chậm rãi ngẩng đầu, nó mở miệng phun ra một cỗ khí tức cường đại. Cỗ khí tức này sau khi phun ra biến hóa vô cùng thần kỳ.
Trong vòng trăm trượng phía trên, cát bụi đột ngột ngưng tụ, chúng trở lên cứng rắn như kim cương, không thể phá vỡ.
Vài trăm đầu quái vật lao xuống bị chặn lại bởi bức tường cát bụi này, thân thể chúng liều mạng giãy giụa bất quá bi ai phát hiện, mảnh cát bụi này không còn giống bình thường mà cứng rắn như xúc tu của chúng.
Chỉ thoáng chốc vài trăm đầu quái vật đã mất đi năng lực hoạt động, mặc dù phía sau chúng đám quái vật khác đang điên cuồng tiến tới bất quá chúng không cách nào phá vỡ bức tường phòng hộ này.
Chỉ giây lát âm thanh sàn sạt tiếp tục vang lên, đám Tử vong sinh vật vòng qua bức tường phòng hộ, tiếp tục tiến xuống.
Ánh mắt Thần long lạnh lẽo như băng, quanh người nó xuất hiện biến hóa kỳ diệu, dường như thân thể nó đang chậm rãi biến lớn.
Bất quá thiên địa lực lượng trên thân thể Hạ Nhất Minh đột nhiên dao động kịch liệt khiến Thần long đỉnh chỉ hành động, quay đầu lại nhìn hắn.
Hạ Nhất Minh điều khiển Cửu Long Lô không ngừng hấp thu thiên địa lực lượng, lúc này Hỏa hệ đệ nhất thần khí đã bắt đầu bạo phát. Hỏa hệ lực lượng khổng lồ từ trong Cửu Long Lô phóng ra.
Bất quá dưới sự dẫn dắt của Hạ Nhất Minh, lực lượng này không trực tiếp rời khỏi Ngũ Hành Hoàn mà dọc theo lộ tuyến tương sinh, hóa thành Thổ hệ, Kim hệ, Thủy hệ, Mộc hệ, cuối cùng trở lại là Hỏa hệ.
Công pháp này hoàn toàn khác so với Khai Sơn Tam Thập Lục Thức, bởi cuối cùng nó sẽ trở lại hình thái cũ. Bất luận hệ lực lượng nào trong ngũ hành, một khi đã trải qua vòng luân hồi tương sinh, cuối cùng cũng sẽ trở lại là chính mình. Bất quá khi nó trở lại đã mang theo uy lực cường đại gấp năm lần.
Càng khó tin hơn, sau khi thiên địa lực lượng tiến vào Cửu Long Lô, chín đầu Hỏa long lúc này như đồng thời xuất hiện.
Lúc trước tại Động Thiên Phúc Địa khiêu chiến Thụ thần, bởi thiên địa lực lượng thiếu thốn đám Hỏa long thậm chí không thể xuất hiện cùng lúc hai đầu. Nhưng trong hoàn cảnh thiên địa lực lượng nồng đậm này, hai kiện thần khí đều có thể phát huy hoàn toàn tác dụng.Chín đầu Hỏa long rời khỏi Cửu Long Lô mang theo Ngũ hành luân hồi chi hỏa phóng lên phía trên.
Chỉ nháy mắt mảnh cát bụi cứng rắn kia đã biến mất, nó bị chín đầu Hỏa long thiêu đốt hoàn toàn, ngay cả đám quái vật phía trên cũng không tránh được kết quả này. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Không có bất kỳ vật gì cản bước chín đầu Hỏa long, đây chính là kết quả tổ hợp của hai kiện thần khí. Uy lực của tổ hợp này tuyệt đối mang tính áp đảo. Bất luận thứ gì tiếp xúc với chúng đều bị nhiệt độ cao trực tiếp đốt thành tro bụi.
Mảnh quang mang đỏ tươi này di chuyển với tốc độ khó tin, chúng xuyên qua vố số lớp cát bụi cùng đám Tử vong sinh vật rốt cuộc cũng tiếp xúc cùng sào huyệt đám quái vật.
Chín đầu Hỏa long điên cuồng vùng vẫy, chúng tựa hồ gặp phải vật cản nào đó, hơn nữa vật cản này rõ ràng có thể chống đỡ nhiệt lượng khó tin của chúng. Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, hắn cảm nhận rõ ràng tin tức chín đầu Hỏa long kia truyền lại.
Sào huyệt quái vật tồn tại lực lượng vô cùng quái dị, chính bởi lực lượng này mới có thể ngăn cản bước tiến của chín đầu Hỏa long.
- Cố gắng kiên trì. Lực lượng của Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn nhất định có thể luyện hóa thứ kia.
Âm thanh Thần long đột ngột vang lên. Hạ Nhất Minh trong lòng chấn động, hắn nghe ra trong âm thanh Thần long có chút tham lam.
Không sai, Thần long bình thường vững như Thái sơn không ngờ lúc này bộc lộ rõ tâm tư. Đây là hành động từ vô thức, Hạ Nhất Minh có thể khẳng định, vì mục tiêu này Thần long nguyện trả giá đắt.
Khẽ gật đầu, Hạ Nhất Minh tận lực hấp thu thiên địa lực lượng. Từ phương xa từng tia sét bắt đầu đánh tới, đây là biểu hiện của thiên địa lực lượng dao động cực hạn, khác xa thiên địa chi uy bình thường.
Hai kiện thần khí bộc lộ hấp lực cường đại, kết hợp với Hạ Nhất Minh, ba cỗ lực lượng này liên thủ khiến tốc độ hấp thu thiên địa lực lượng cơ hồ so ngang với Thần long khi đoán tạo thần khí.Đương nhiên tốc độ hấp thu này chỉ duy trì tạm thời mà thôi, nếu so sánh lực lượng hai bên quả thật một trời một vực.
Dù sao Hạ Nhất Minh cầm hai kiện thần khí trên tay, lại vận dụng bí pháp tổ hợp chúng mới có thể đạt được tốc độ này, dĩ nhiên không thể so sánh với Thần long thâm sâu khôn lường.
Bất quá biểu hiện này cũng khiến ánh mắt Thần long mang theo vài phần kỳ dị. Trong đó mang theo vẻ tán thưởng, lại như đố kỵ, cuối cùng là mờ mịt không xác định. Giờ phút này biểu hiện của Hạ Nhất Minh ngay cả Thần long cũng cảm thấy kinh ngạc.
Chín đầu Hỏa long không ngừng thiêu đốt sau cùng đồng loạt gầm lên phẫn nộ. Theo tiếng gầm này của chúng, sào huyệt kiên cố của đám quái vật đã bị công phá. Mặt ngoài nó như bị hòa tan từng phần trong biển lửa, mà thứ này sau khi rơi vào biển lửa càng khiến ngọn lửa bùng phát không cách nào dập tắt.
Không chỉ thế, ngọn lửa lan ra với tốc độ chóng mặt, chỉ giây lát đã bao phủ hoàn toàn sào huyệt quái vật.
Đang khi Hạ Nhất Minh âm thầm thở dài đột nhiên bên tai nghe được âm thanh như sấm động.
Trong lòng hắn cả kinh, sào huyệt khủng bố của quái vật bắt đầu dao động, thậm chí có xu hướng muốn bay lên.
Bằng ý niệm, Hạ Nhất Minh có thể cảm nhận sào huyệt này to lớn không thua kém gì vật lơ lửng trên không trung. Vô số quang mang từ vật lơ lửng bắn tới sào huyệt quái vật như mạnh mẽ ra lệnh.
Đồng thời sào huyệt quái vật cực lớn lúc này cũng chậm rãi bay lên.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn hết thảy đang diễn ra. Dĩ nhiên hắn không có bất cứ biện pháp ngăn cản nào, đối mặt với vật khổng lồ như vậy, hắn căn bản không có năng lực phá hủy.
Lúc này trong đầu hắn chợt xuất hiện ý nghĩ, không biết lúc trước đám Thần đạo cường giả làm cách nào hủy diệt vật này.
Đột nhiên một cỗ lực lượng cuồng bạo truyền tới, thiên địa lực lượng dao dộng khiến ngọn lửa đang lan tỏa cũng suy yếu rất nhiều.
Hạ Nhất Minh hoảng sợ nhìn lại, Thần long không biết từ khi nào đã biến mất trước mặt hắn, hơn nữa đột ngột xuất hiện tại khoảng không giữa hai vật khổng lồ kia.
Một tiếng long ngâm vang lên, thân thể Thần long bắt đầu bành trướng cực hạn, chỉ trong giây lát nó đã hóa thành một đầu quái vật to lớn lạ thường. Bất luận so vật trên cao hay sào huyệt phía dưới, thân thể Thần long không chút nào thua kém.
Hạ Nhất Minh hít vào một hơi thật sâu, lúc này hắn mới biết, thì ra Thần long cũng như hắn, là một Thần đạo cường giả biến dị, thực lực của nó không thể chỉ dừng ở cảnh giới kia.
Một cỗ vụ khí đột nhiên xuất hiện, trong vụ khí nồng đậm, đầu Thần long khủng bố đang vẫy động thân thể.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau