VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 966 - Chương 970

Chương 968: Đánh tiên phong.

Bầu trời tối mờ, mặt đất rền rĩ, trông hệt như tận thế đang ập đến.

Cường nhân ba tộc lao vụt qua một thành trì, vô số thần niệm tràn ra, nhận thấy trong thành trì vô cùng to lớn đó chẳng có chút khí tức sinh linh nào thì không khỏi giật mình.

Đây là tòa tử thành thứ mười mà bọn họ gặp được.

Những thành trì đó vốn ồn ào náo nhiệt, nhưng nay lại trở nên hoang tàn, bên trong đầy những vệt máu đã đông lại đen sẫm, chẳng thấy hài cốt người đã chết nào cả.

Rời khỏi Cửu Thiên Thánh Địa, đi liên tục hơn một tháng, mấy ngày trước khi dần tới gần Thủy Thần Điện, cường nhân ba tộc mới phát hiện tình hình còn ác liệt hơn mình nghĩ rất nhiều.

Cốt tộc bành trướng rất nhanh, lấy Thủy Thần Điện làm trung tâm, vùng đất xung quanh mấy vạn dặm đã không còn một bóng người, ngay cả chim chóc thường thấy cũng không còn bóng dáng.

Mấy vạn dặm này dường như đã biến thành một tử vực, không thấy bất cứ sinh linh nào.

Phía Nhân tộc tối thiểu là đã mất hơn mười vạn người!

Hơn mười vạn bộ hài cốt rốt cuộc có thể khiến Cốt tộc có thêm được bao nhiêu tộc nhân, không ai tính toán được rõ ràng.

Phía trước, một vệt ánh sáng xanh lóe lên, Dương Khai xuất hiện, vẻ mặt ngưng trọng.

- Tình hình thế nào? Sở Lăng Tiêu vội tới hỏi.

Bởi vì Dương Khai có Tinh Toa nên mấy ngày trước hắn đã tới trước để tìm hiểu tin tức, hôm nay mới trở về.

- Không lạc quan! Dương Khai lắc đầu, nhìn đám cường nhân chạy tới: - Hiện tại Cốt tộc có ít nhất ba nghìn tộc nhân, không có ai thấp hơn Siêu Phàm Cảnh!

Nghe xong, tất cả đều biến sắc.

Lúc trước khi Dương Khai nhìn thấy Cốt tộc thì bọn chúng mới chỉ có hơn mười tên Nhập Thánh Cảnh, trên trăm Siêu Phàm Cảnh, nhân số cũng chỉ có hai trăm.

Nhưng nửa năm ngắn ngủi, nhân số của bọn chúng đã vượt qua ba nghìn.

Con số tăng lên dữ dội thế này khiến người ta gần như không thể chấp nhận được.

Hơn nữa ba nghìn người đó là ba nghìn cường nhân có thực lực vượt qua Siêu Phàm Cảnh!

Lực lượng đó đã có thể quét sạch thiên hạ rồi!

- Chúng ta chỉ có hơn một nghìn người, số lượng của bọn chúng nhiều gấp ba chúng ta! Sở Lăng Tiêu la lên hãi hùng, dù lão bác học uyên thâm thì lúc này cũng phải đổi sắc mặt.

Đám người Trường Uyên và Lôi Long đều ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề.

Dương Khai gật đầu: - Có mặt không tốt, cũng có mặt khá tốt, bọn chúng tuy nhân số không ít, nhưng đại đa số đều là Siêu Phàm Cảnh, Nhập Thánh Cảnh không tăng lên là mấy, ta đoán chừng chỉ tăng thêm hai mươi tên so với lần trước ta nhìn thấy. Mà bên chúng ta thì số Nhập Thánh Cảnh đã có hơn hai trăm, về mặt này thì chúng không bằng chúng ta!

- Nhưng số Siêu Phàm Cảnh còn lại kia cũng là một phiền toái lớn! Mộng Vô Nhai cau mày.

Dương Khai cười: - Đám Siêu Phàm Cảnh đó giao cho ta!

Mọi người đều hết sức ngạc nhiên nhìn hắn, không rõ vì sao hắn lại tỏ vẻ tự tin đến vậy.

Kẻ cả đám người Mộng Vô Nhai và Sở Lăng Tiêu cũng không dám phát ngôn bừa bãi rằng một mình có thể đối phó được hai nghìn tới ba nghìn vị Siêu Phàm Cảnh, chớ đừng nói tới nhân tài mới nổi là tên Dương Khai này.

- Chúng ta nên cảm thấy may mắn là vì chưa tới nửa năm đã tập kết ở đây, nếu cho Cốt tộc kia thêm một năm nữa thì thiên hạ này thật sự chẳng còn ai làm gì được bọn chúng nữa! Dương Khai nghĩ tới mà sợ, tốc độ phát triển của Cốt tộc thật quá nhanh.

Lần này ba tộc liên kết mới có thể tiêu diệt được Cốt tộc, nếu cho Cốt tộc thêm một năm, hay chỉ nửa năm thôi thì kết cục thế nào khó có thể nói rõ được.

- Hiện giờ tất cả bọn chúng đang chiếm cứ vài đảo nhỏ của Thủy Thần Điện, cách nơi này chưa đến năm trăm dặm. Mọi người đi lâu như vậy, nghỉ ngơi khôi phục đi, hai ngày sau ta lại lên đường! Dương Khai cất cao giọng hô.

Không ai dị nghị, sắp tới Thủy Thần Điện, sắp bùng nổ một trận đại chiến, tất nhiên là phải duy trì trạng thái tốt nhất mới được. Hỗn chiến quy mô lớn thế này mà không cẩn thận là có thể bị thương hoặc tử vong ngay.

Đám cường nhân lập tức bay xuống mặt đất, tự kiếm chỗ rồi ngồi xuống phục hồi.

Các đảo của Thủy Thần Điện bị một tầng mây máu dày đặc bao trùm, đỏ vô cùng. Mà nước biển xung quanh dường như cũng bị ảnh hưởng, làn nước biển vốn xanh thăm thẳm nay đã đỏ sẫm lại như bị rót máu tươi vào.

Trên hòn đảo ở trung tâm, trong một hồ máu khổng lồ, máu tươi đậm đặc như bị đun nóng, không ngừng sôi sục, toát ra bọt khí.
Vô số xương cốt trắng hếu và dược liệu chìm chìm nổi nổi trong máu, cảnh tượng rất giống với những gì Dương Khai nhìn thấy lần đó.

Chẳng qua điểm khác biệt là hồ máu lần này lớn hơn lần trước Dương Khai nhìn thấy rất nhiều, gần như chiếm lấy một nửa diện tích hòn đảo này, không biết sâu bao nhiêu.

Bên cạnh hồ máu, rất nhiều người của Cốt tộc vây quanh. Bọn chúng tự rót tinh hoa sinh mạng của mình vào trong hồ, giúp cho tân tộc nhân sinh ra.

Vô số khuôn mặt người dữ tợn như những u hồn bị trói buộc trong hồ máu giãy dụa và rít gào, khiến hòn đảo này âm khí dày đặc, đầy tiếng kêu gào thảm thiết.

Khoa La ngồi ngay ngắn ở nơi cao nhất của đảo, quan sát động tĩnh trong hồ máu đó, vẻ mặt khá hài lòng.

Đột nhiên có tộc nhân Cốt tộc vội vàng chạy tới, báo cáo:

- Bẩm đại nhân, hình như đám cường nhân của đại lục này cũng bị thu hút tới đây, lúc này bọn chúng đang nghỉ ngơi cách đây không xa.

Khoa La giật con mắt như ma trơi kia một cái, cười u ám: - Cuối cùng cũng tới, nhưng đã muộn rồi!

Vừa nói, y vừa đứng dậy: - Sinh linh ở đại lục này thật là ngu muội, lại có thể để cho tộc ta thời gian nửa năm để chuẩn bị, nếu không có nửa năm này, tộc ta dù có sống lại cũng chẳng làm nên đại sự. Nhưng giờ đã khác, bọn chúng dám đến thì chúng ta sẽ bắt chúng phải trả cái giá thật đắt, làm cho chúng biến thành đồng loại của ta!

Trong giọng nói cao vút ấy có cả tự tin, tộc nhân chạy tới báo cáo đó nghe mà cảm thấy nhiệt huyết sôi trào như là đã thấy được cảnh tộc mình xưng bá đại lục, nô dịch vạn vật sinh linh ở nơi đây.

- Truyền lệnh, bảo các tộc nhân ngừng rót tinh hoa sinh mạng vào hồ, để tân tộc nhân mau chóng hấp thu năng lượng trong hồ, đắp nặn thân thể.

- Vâng! Tộc nhân Cốt tộc kia lập tức lui đi, vội vã chạy tới bên hồ truyền lệnh.

Một lát sau, đám tộc nhân Cốt tộc đang vây bên hồ đều ngừng lại, tất cả tộc nhân bắt đầu hấp thu năng lượng trong hồ máu.

Hài cốt vốn không có xác thịt đã có được thân xác cho mình trong thời gian rất ngắn.

Mà tộc nhân Cốt tộc vốn đã có xác thịt hấp thu năng lượng trong tinh hoa của hồ lại càng trở nên mạnh hơn.

Cốt tộc cũng chuẩn bị đánh cược một phen.

Toàn bộ mây máu hội tụ trên Thủy Thần Điện dần biến mất, năng lượng chứa trong mây máu đó đều bị Cốt tộc hấp thu vào trong cơ thể, trở thành vốn liếng hùng mạnh của chúng.

Hai ngày ngắn ngủi thoáng cái đã trôi qua.

Trên đại dương bao la, hơn một nghìn cường nhân ba tộc Nhân Yêu Ma trùng trùng điệp điệp lao tới Thủy Thần Điện.

Đám tộc nhân Cốt tộc đứng đầy trên hòn đảo kia vui mừng nhìn bên này, trong đôi mắt xanh biếc lộ ra vẻ dữ tợn và thô bạo, nhìn cường nhân ba tộc lao tới như nhìn những món ngon. Không ít tên còn liếm láp miệng như không thể chờ đợi được nữa.

Cách hòn đảo này chừng mười dặm, Dương Khai dừng lại, cường nhân ba tộc phía sau hắn cũng đều dừng bước.

Vô số ánh mắt tò mò quăng sang bên kia.

Người đến nơi này hầu như không có ai biết Cốt tộc trông như nào, tới giờ phút này họ mới tận mắt nhìn thấy.

Có máu có thịt không khác gì con người, nhưng điểm khác duy nhất là hai tròng mắt của bọn chúng, màu xanh biếc đó khiến người ta không rét mà run. Khí tức khát mát và điên cuồng tỏa ra từ trong cơ thể đám người Cốt tộc này cũng khiến người ta cảm thấy khó chịu vô cùng.

- Đó là Cốt tộc? Không ít người nghi ngờ, lẩm bẩm.

- Cũng chẳng to tát gì, ta cứ tưởng bọn chúng ai nấy đều ba đầu sáu tay, hóa ra cũng chỉ một đầu hai tay mà thôi!

- Ha ha ha! Lát nữa hãy khiến đám rác rưởi đó biết sự lợi hại của chúng ta!

Mọi người kêu gào, dường như khá coi thường đám Cốt tộc này.

- Dương Khai, phải làm sao thì ngươi hãy nói đi, hiện giờ bọn ta đều nghe ngươi chỉ hủy đây! Trường Uyên nhìn chằm chằm phía trương, ma nguyên toàn thân bắt đầu trào lên, cả người dần tản ra khí tức nguy hiểm.

Đó là chủng tộc đã từng giao chiến với Đại Ma Thần, mấy nghìn năm sau, Ma tôn Trường Uyên cũng sẽ làm như vậy, lập tức trong lòng nảy sinh một cảm giác khó diễn tả bằng lời, thầm quyết định phải thu dọn cho xong cục diện rối rắm mấy nghìn năm mà Đại Ma Thần để lại này, không thể bôi nhọ danh tiếng của Ma Thần được.

- Ta đi đánh tiên phong, mọi người chớ nóng vội! Dương Khai thản nhiên nói.

- Ngươi đi?

Trường Uyên kinh ngạc quay sang nhìn hắn. Lôi Long và đám cường nhân Nhân tộc cũng cảm thấy kỳ quái.

Trường Uyên chậm rãi lắc đầu, nói: - Không phải là bản tôn khinh thường ngươi, với chút xíu thực lực ấy, nếu ngươi xông lên thì chắc chắn là lao đầu vào chỗ chết rồi!

- Đúng vậy đó tiểu Dương Khai, hơn nữa ngươi là chỉ huy của ba tộc, chuyện xung phong này không cần ngươi làm đâu! Mộng Vô Nhai nói với vẻ mặt đầy lo lắng: - Không thì để lão phu thay ngươi đi một chuyến?

Lão sợ Dương Khai có gì bất trắc.

- Không cần đâu, ta đã muốn đi thì tất nhiên là có lý của mình, mọi người nhìn là được rồi! Dương Khai cười, đáp đầy tự tin.

Nói xong, hắn đã tung ra Tinh Toa, thanh quang lóe lên, hắn đã xuất hiện trên không trung Thủy Thần Điện.

Phía dưới, vô số ánh mắt của Cốt tộc chằm chằm nhìn hắn, Khoa La hừ lạnh một tiếng, quát lên: - Là ngươi!

Y tất nhiên là nhớ rõ gương mặt Dương Khai rồi. Lần trước bị Dương Khai đùa bỡn một trận, Khoa La phẫn nộ vô cùng, thầm quyết định ngày sau mà có tìm được Dương Khai thì ắt phải nghiền hắn ra thành tro.

Nào ngờ hôm nay hắn một mình dâng xác tận cửa.

Khoa La vui mừng quá đỗi, vung tay lên: - Bắt hắn lại cho ta, ta muốn Tinh Toa trong tay hắn!

Ngay lập tức một tên tộc nhân Cốt tộc có tu vi Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh bay lên, người còn chưa tới mà sát khí dữ tợn như hóa thành thực chất phát ra từ trong người gã đã hội tụ thành dáng vẻ của một con cự thú man rợ, há miệng cắn tới Dương Khai.

Con cự thú đó có hình thể khổng lồ, là chủng loại mà mọi người chưa ai nhìn thấy bao giờ, sát khí ngút trời như có thể nuốt chửng thiên địa.

Thanh quang lóe lên, Dương Khai điều khiển Tinh Toa thoải mái né tránh, lao qua lao lại trên không trung Thủy Thần Điện. Thần niệm khổng lồ như thủy triều trào ra, lan tới từng ngõ ngách nhỏ của hòn đảo, bao trùm lên thân thể của từng tộc nhân Cốt tộc.

Khoa La híp mắt lại, cười khẩy: - Tấn công thần thức?

Dứt lời, y cũng phóng thích thần niệm không hề kém thần niệm của Dương Khai chút nào, từ nơi thần niệm của Dương Khai phát ra, như một thanh kiếm sắc bén vô hình hung hăng đâm vào trong thức hải của Dương Khai.

Thân hình Dương Khai cứng đờ ra giữa không trung.

- Tự tìm đường chết! Dám khoe khoang đòn tấn công thần thức trước mặt ta, không tự xem mình có thực lực gì! Khoa La cười gằn không ngừng.

Chương 969: Nghênh chiến.

Trên không trung Thủy Thần Điện, Dương Khai đứng trên Tinh Toa, toàn thân cứng ngắc như bị trói buộc lại, không thể động đậy, trên khuôn mặt hiện lên vẻ đau đớn.

Thấy vậy, mọi người sắc mặt đại biến, Liệt Địa Thần Ngưu vỗ đùi cái đét, hét lên: - Gay rồi, tiểu tử kia trúng chiêu rồi, mau tới ứng cứu!

- Không kịp rồi! Ma tướng Mông Qua sắc mặt khó coi, nhìn tên cường nhân Cốt tộc đang nhanh chóng đến gần Dương Khai.

Vừa rồi Dương Khai dùng uy năng của bí bảo khiến tên cường nhân Cốt tộc phụng mệnh bắt hắn không đuổi kịp, nhưng hiện giờ Dương Khai đột nhiên đứng nguyên tại chỗ, gã đã nhanh chóng tới bên cạnh Dương Khai, mỉm cười đầy dữ tợn, giơ bàn tay ra nhanh chóng nắm lấy cổ Dương Khai.

Mọi người không hề nghi ngờ rằng gã có thể vặn gãy cổ Dương Khai!

Không ít người không đành lòng nhìn cảnh dã man này nên vội quay đầu đi, lòng thì cảm thấy bi ai thay cho Dương Khai khi vừa ra quân chưa kịp chiến thắng đã chết.

Đúng lúc này, cái nóng lan truyền ra trong không khí, rồi bất chợt, một tiếng nổ ầm vang lên, trên không trung Thủy Thần Điện là một màu đỏ bừng, vô số ngọn lửa quỷ dị bỗng xuất hiện. Những ngọn lửa dường như có thể bị thổi tắt bất cứ lúc nào đó tích chứa uy năng khủng khiếp, như sao chổi bắn xuống phía dưới, làm cho cả hòn đảo vụt bốc cháy, mặt đất khô cằn.

Trong đôi mắt xanh biếc của đám tộc nhân Cốt tộc toát lên vẻ kiêng kỵ, vội lủi lên không trung, tránh đi cái nóng rát da bỏng thịt kia.

Bọn chúng sợ nhất chính là lửa, thứ năng lượng ấy có thể tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Cùng lúc đó, Dương Khai đáng lẽ sẽ bị chế phục bỗng nhiên khôi phục tự do một cách kỳ lạ, dường như từ đầu tới cuối chẳng hề bị khống chế. Hắn nhếch mép cười với tên cường nhân Cốt tộc đang xông tới hắn, thân hình vụt lóe, lại quay trở lại phe mình.

- Tiểu tử thối, làm lão phu sợ chết khiếp!

Mộng Vô Nhai hoảng sợ, tuy rằng lão rất tin tưởng Dương Khai, nhưng vừa rồi thật quá mạo hiểm.

- Ngươi chạy ra một chuyến chỉ để mạo hiểm dọa bọn chúng thôi à? Trường Uyên liếc Dương Khai một cái, sắc mặt có phần bất mãn.

- Tất nhiên là không phải rồi! Dương Khai thản nhiên cười: - Cùng chờ xem.

- Chờ cái gì? Trường Uyên không khỏi nhíu mày, không biết hắn đang giở trò gì nữa.

Tất cả mọi người đều không biết, kể cả thủ lĩnh Cốt tộc Khoa La kia.

Tuy chúng đã ngủ say mấy ngàn năm, nhưng trước đây dù sao cũng đã từng chiến đấu với sinh linh của đại lục này rồi, song y chưa từng thấy qua tên thanh niên nào lại kỳ lạ như vậy.

Sức mạnh thần thức của đối phương thậm chí không kém mình! Nếu không thì dù thế nào hắn cũng khó mà toàn thân thoát ra được.

Điều khiến Khoa La mờ mịt là hắn định làm cái gì. Cố ý bay tới chẳng lẽ chỉ để khoe khoang tu vi thần thức không hề tầm thường ư?

Mười giây sau, một tiếng kêu thê lương thảm thiết đột nhiên vang lên từ trận doanh Cốt tộc. Từ tiếng hét này vang lên, bên Cốt tộc kia như xuất hiện phản ứng dây chuyền, vô số tiếng hét tiếng kêu gào vang lên, liên tục không dứt.

Bọn chúng dường như đang trải qua cơn đau khó có thể chịu nổi. Tròng mắt xanh biếc run rẩy không ngừng, cả người co giật, không thể khống chế được mà rơi từ trên trời xuống như những hạt mưa rơi xuống đảo, xuống biển, văng lên bọt nước tung tóe.

Trong phút chốc, ba nghìn Cốt tộc đã giảm đi năm sáu trăm người.

- Chuyện gì thế này! Khoa La biến sắc, quát to.

- Đại nhân, chúng tiểu nhân cũng không rõ! Có tộc nhân Cốt tộc hoảng hốt trả lời.

Cường nhân ba tộc Nhân Yêu Ma trừng mắt nhìn tất cả, cũng chẳng hiểu là đang xảy ra chuyện gì.

Nhưng bọn họ lại nhạy bén phát hiện ra những tộc nhân Cốt tộc la hét đau đớn, ngã xuống biển xuống đảo kia đều là võ giả Siêu Phàm Cảnh, hơn nữa đều là Siêu Phàm Cảnh với thực lực tương đối thấp.

- Là tấn công thần thức! Một tên cường nhân Cốt tộc Nhập Thánh Cảnh sắc mặt xanh mét, cố nhịn cơn đau trong thức hải, cắn răng bẩm báo: - Trong đòn tấn công thần thức của hắn có lẫn một loại trùng không rõ tên, đang từ từ gặm nhấm năng lượng thần hồn của tộc nhân. Loại trùng này rất nhỏ, rất khó phát hiện, ta cũng trúng chiêu rồi!

- Phệ Hồn trùng?

Khoa La sắc mặt đại biến, lập tức nghĩ tới một loại trùng khiến bất cứ sinh linh đều phải thoái lui: - Trên đại lục này sao lại có thứ ấy?
Điều càng khiến y không thể ngờ được rằng tên thanh niên kia sao có thể điều khiển được Phệ Hồn trùng, lại còn có thể đem đám trùng đó trộn lẫn vào trong đòn tấn công thần thức.

Tiếng nói này vang ra xa mười dặm, cường nhân ba tộc Nhân Yêu Ma đều kinh ngạc nhìn Dương Khai, trong mắt ai nấy đều hiện lên vẻ mừng rỡ.

Phệ Hồn trùng, bọn họ tất nhiên là ít nhiều đã nghe qua về thứ đó. Đây là một loại kỳ trùng thời thượng cổ, chuyên cắn nuốt năng lượng thần hồn, một khi nhiễm loại trùng này thì kết cục chỉ là chết.

Nhưng bọn họ càng cảm thấy kỳ quái là Phệ Hồn trùng mà Dương Khai dùng kia dường như có uy lực lớn hơn cả trong truyền thuyết, bởi vì truyền thuyết nói rằng chỉ cần thực lực đạt tới Nhập Thánh Cảnh là có thể dùng năng lượng thần thức hùng mạnh giết chết loại trùng này.

Nhưng phía Cốt tộc kia rõ ràng có Nhập Thánh Cảnh trúng chiêu, mặc dù không rơi xuống nhưng trông dáng vẻ rất thống khổ, rõ ràng là gã bị Phệ Hồn trùng ảnh hưởng, tạm thời không có sức đánh trả.

- Phệ Hồn trùng mà chúng nói là ngươi lấy ra? Mộng Vô Nhai dò hỏi, không dám chắc.

- Ừ! Dương Khai gật đầu:

- Dùng năng lượng thần thức của ta nuôi dưỡng.

- Ngươi tự... Sắc mặt Mộng Vô Nhai biến đổi, thầm khâm phục Dương Khai cả gan làm loạn, cũng cảm thấy khó bề tưởng tượng.

- Thảo nào ngươi lại nói giao đám Siêu Phàm Cảnh Cốt tộc cho ngươi, hóa ra là như vậy! Lôi Long Đại tôn hiểu ra, sức mạnh quái dị như Phệ Hồn trùng này thật đáng sợ, đó là sức mạnh có thể dễ dàng tiêu diệt cả một chủng tộc.

Nghĩ tới đây, mồ hôi lạnh ướt đẫm lưng đám người Lôi Long và Trường Uyên, làn gió nhẹ thoảng qua khiến cả người bọn họ lạnh run.

Bọn họ cảm thấy may mắn vì lúc trước đã tạo được mối quan hệ không tệ với Dương Khai, chứ không đối lập với hắn. Nếu quả thật đối lập với hắn, chỉ với loại Phệ Hồn trùng này, hắn đã có thể đuổi tận giết cùng hai tộc Yêu và Ma rồi.

Nhập Thánh Cảnh quả thực không phải e ngại, nhưng cả hai tộc có được bao nhiêu Nhập Thánh Cảnh? Đại đa số tộc nhân đều có công lực dưới Nhập Thánh Cảnh, nếu dính phải kỳ trùng thượng cổ này thì chết chắc.

Cường nhân trong Nhân tộc cũng nhận ra điểm này, ánh mắt nhìn Dương Khai đã khác với lúc trước, dường như muốn một lần nữa nhìn hắn cho thật kỹ, thầm cân nhắc xem sau chuyện này có nên tạo một mối quan hệ hòa thuận vui vẻ với Cửu Thiên Thánh Địa hay không.

- Trận đầu này đánh rất hay!

Sở Lăng Tiêu cười sang sảng. - Một lúc đã giải quyết mấy trăm tên Cốt tộc, ta thấy bọn chúng chắc chắn bị diệt tộc rồi.

- Nếu bọn chúng đủ thông minh thì chắc chắn sẽ không ngồi yên chờ chết! Dương Khai nhíu mày, cấp tốc suy nghĩ. Dù mình xông lên đánh Cốt tộc một chiêu bất ngờ, nhưng nếu thật sự hỗn chiến thì Phệ Hồn trùng sẽ chẳng thể phát huy được tác dụng khổng lồ như vậy.
Loại trùng tí hon này chỉ tìm theo nhiệt độ, cắn nuốt năng lượng thần hồn, nếu thả ra trong lúc hỗn chiến thì rất có khả năng ngộ thương đến người phe mình.

Hiện giờ Dương Khai chỉ mong sao đám Cốt tộc này án binh bất động, một khi cung cấp đủ thời gian cho đám Phệ Hồn trùng kia là chúng nó có thể giết chết toàn bộ tộc nhân từ Nhập Thánh Cảnh trở xuống!

Đến lúc đó chỉ còn lại chưa tới một trăm Cốt tộc Nhập Thánh Cảnh, với đội hình ba tộc Nhân Yêu Ma thì có thể thoải mái xử lý rồi.

Chỉ chưa tới ba mươi hơi thở ngắn ngủi, năm sáu trăm Cốt tộc rơi xuống biển và mặt đất kia đã chết, tròng mắt xanh biếc mất đi thần thái lúc trước, trở nên ảm đạm, không hề động đậy.

Kể cả chủng tộc kỳ lạ như Cốt tộc bị cắn nuốt thần hồn thì cũng sẽ chết!

Bỗng thấy nhiều tộc nhân chết đi như vậy, tròng mắt xanh biếc của Khoa La dường như đỏ sậm đi, y tức giận ngửa cổ thét một tiếng thật dài, một làn sương máu dày đặc nổ bung từ trên người y, thổi quét các hòn đảo.

Trong sương máu đó chẳng những xen lẫn lực lượng thân thể của y, còn có đòn tấn công thần thức mạnh mẽ của y.

Trong phút chốc, Dương Khai liền cảm giác được đám Phệ Hồn trùng mà hắn nuôi đã nhiều năm chết rất nhiều, sắc mặt đại biến, vội triệu đám Phệ Hồn trùng còn sót lại quay về.

Hai nghìn tộc nhân Cốt tộc còn dư lại thù hận nhìn sang bên này.

Từng luồng sức mạnh khổng lồ truyền ra từ trong cơ thể bọn chúng, phóng ra bốn phương tám hướng.

Với tốc độ mà mắt thường có thể thấy được, thân thể của những tộc nhân Cốt tộc vừa chết đi kia nhanh chóng khô quắt lại, máu thịt hóa thành những dòng năng lượng rót vào người của đám tộc nhân còn sống, tăng cường sức mạnh cho bọn chúng.

Không lâu sau, năm sáu trăm Cốt tộc đã chết kia đều biến thành một bãi bột mịn, hoàn toàn biến mất.

Dương Khai biến sắc: - Bọn chúng còn có thể làm vậy?

Cường nhân ba tộc Nhân Yêu Ma cũng đồng loạt thất sắc.

Nếu như vậy thì người chết càng nhiều, bọn chúng lại càng có lợi, bất kể là tộc nhân chết hay kẻ địch chết, bọn chúng đều có thể hấp thu tinh hoa máu thịt để tăng sức mạnh cho bản thân.

Dương Khai ý thức được điểm này, lòng không khỏi lay động, rồi lập tức hiểu ra đây sẽ là một trận chiến rất ác liệt.

- Bọn chúng sắp xông tới! Mộng Vô Nhai hô lên.

- Nghênh chiến nào! Dương Khai nheo mắt lại, cất cao giọng nói: - Hãy nhớ kỹ, thương thế bình thường bọn chúng vốn chẳng để ý, cho dù là đâm một đao vào vị trí chí mạng thì bọn chúng cũng không bị ảnh hưởng gì, phương thức thích hợp nhất chính là chặt đôi chúng ra, nghiền thành mảnh nhỏ, hoặc là đốt thành tro!

Những điểm cần chú ý đó Dương Khai đã nhắc nhở mọi người lúc tới hết rồi, trước khi khai chiến một khắc, hắn không nhịn nổi mà lại dặn thêm lần nữa.

- Biết rồi, ta sẽ để chúng thấy bản lĩnh của bản tôn! Trường Uyên nhe răng cười gằn.

Bên phía hòn đảo, hai ba nghìn Cốt tộc phóng tới, quỷ bí im lặng, mỗi một tộc nhăn đều có vẻ mặt dữ tợn, dường như không hề sợ hãi cái chết.

Ba tộc Nhân Yêu Ma án binh bất động, chỉ là hơn nghìn người thầm ngưng tụ sức mạnh, bất cứ lúc nào cũng có thể bùng phát.

Khoảng cách mười dặm dần thu lại.

Khi Cốt tộc xông tới chỉ còn nửa dặm, đám cường nhân bắt đầu di động, từng dòng thánh nguyên, ma nguyên, yêu nguyên tinh thuần phóng ra, tế ra các loại bí bảo với đủ mọi màu sắc, các tia sáng bí bảo phóng lên trời cao.

Tia sáng chợt bùng phát quét qua khắp trời đất, khiến thiên địa chợt rúng động như sắp bị xé rách.

Những bí bảo đó có đủ mọi hình dáng, rực rỡ muôn màu.

Hơn hai nghìn tộc nhân Cốt tộc há miệng kêu gào, sức mạnh vô hình thúc đẩy nước biển bên dưới, khiến sóng biển phóng lên cao, đồ sộ như một con hải long, dung hợp với huyết khí đỏ sẫm mà bọn chúng phát ra, nghênh đón thế tấn công đầu tiên của ba tộc Nhân Yêu Ma.

Chương 970: Thần thông của mỗi người

Trời đất biến sắc, sóng thần cuồn cuộn, cả trăm tên Cốt tộc xông lên đầu tiên bị uy năng của vô số bí bảo nghiền nát, hài cốt không còn.

Lại thêm nhiều bóng dáng tộc nhân Cốt tộc bay lên từ phía sau sóng biển, rậm rạp chi chít, hung hãn không chút e sợ mà phóng tới ba tộc Nhân Yêu Ma.

Bọn chúng dùng nước biển và cái chết của hơn trăm tộc nhân để ngăn cản thế công của bí bảo.

Hỗn chiến vô cùng căng thẳng, khi hơn hai nghìn Cốt tộc kia xông tới, liên quân ba tộc lập tức bị phân cắt, phải chia ra tự đánh.

Cốt tộc cũng biết trận chiến ngày hôm nay sẽ quyết định hướng đi của cả đại lục này.

Nếu bọn chúng thua thì sẽ bị tận diệt, chẳng thể nào bảo tồn được chút huyết mạch như mấy nghìn năm trước. Nhưng nếu thắng, thì có thể đứng trên cao mà nô dịch toàn bộ đại lục.

Cho nên Khoa La đã vung tay đánh cược một lần, dốc hết lực lượng toàn tộc, không màng đến tổn thất.

Tiếng kêu, tiếng gào trong khoảnh khắc vang lên tận trời cao, không dứt bên tai. Liên tục có người rơi xuống từ trên không trung, máu lan ra như những bông hoa đẹp đẽ nhất nở tung.

Cốt tộc chiếm ưu thế tuyệt đối về nhân số, dù bị Dương Khai dùng Phệ Hồn trùng đánh cho trở tay không kịp, nhưng bọn chúng vẫn đông hơn liên quân ba tộc gấp hai ba lần.

Bọn chúng còn chẳng sợ thương thế bình thường, cho dù có bị đâm xuyên tim, máu thịt nhu động một lát là thương thế có thể nhanh chóng khôi phục. Chỉ cần bộ hài cốt - gốc rễ sinh tồn của chúng không bị hao tổn thì chúng là bất tử!

Tuy nhiên, chúng không có bí bảo!

Có lẽ mấy nghìn năm trước khi chúng đặt chân tới Thông Huyền đại lục thì có bí bảo, nhưng mấy nghìn năm trôi qua, không được huyết nhục và năng lượng ôn dưỡng, bí bảo của chúng đã sớm hóa thành cát bụi, không tài nào sử dụng được nữa.

Chúng chỉ có thể dùng sức mạnh bản thân để chiến đấu.

Mà ba tộc Nhân Yêu Ma lại khác, mỗi người đều có vài món bí bảo không tệ trong tay, có loại để tấn công, có loại phòng ngự, nhiều vô số kể.

Mà về số lượng cường nhân Nhập Thánh Cảnh thì chúng cũng không sánh bằng ba tộc Nhân Ma Yêu.

Mỗi bên đều có ưu khuyết điểm riêng, cho nên khoảnh khắc khi trận chiến quyết định vận mệnh tương lai của toàn bộ đại lục bùng nổ, trong thời gian ngắn lại rơi vào cục diện giằng co.

Tộc nhân Cốt tộc nhanh chóng bị giết chết, lần lượt tộc nhân Cốt tộc bị đánh gãy xương cốt, bị đốt cháy cốt thân, diệt vong trong tiếng la hét thảm thiết.

Phía ba tộc Nhân Yêu Ma cũng có tổn thất, nhưng so với Cốt tộc thì tổn thất nhân số ấy rõ ràng ít hơn rất nhiều.

Cường nhân các phương cùng thi triển thần thông, thủ đoạn khôn cùng của mình.

Một đám mây dày đặc như bị nhuộm đen bằng mực bao phủ trên bầu trời, như một tấm trướng dày.

Ánh sáng mặt trời chẳng thể xuyên qua được đám mây đen đó, toàn bộ mặt biển đều bị che phủ.

Trời đất u ám, mây đen che phủ như tuyết phủ trên núi lớn ầm ầm giáng xuống, áp lực nặng nề ép lên tim, lên người đám tộc nhân Cốt tộc, làm chúng đi lại nặng nề, hành động bất tiện.

Dưới đám vân đó, Trường Uyên dẫn theo cường nhân Ma tộc tự hình thành cường binh một phương. Khi đám mây thành hình, Trường Uyên phát động công kích đầu tiên.

Những quả cầu năng lượng đen kịt to lớn như tảng đá từ đám mây đen này ầm ầm lăn vào trận doanh của Cốt tộc.

Những quả cầu năng lượng này đều đen sì, có những gợn sóng bắt đầu nổi lên, ẩn chứa uy năng như có thể hủy thiên diệt địa.

Khi những quả cầu năng lượng đó nện vào trận doanh Cốt tộc, từng chùm sáng đen kịt phóng ra, quỷ bí vô thanh.

Gợn sóng lan ra bốn phía, thổi quét cốt thân của Cốt tộc.

Nước biển như bị cắt đôi, hình thành nên những rãnh thật lớn trên mặt biển.

Mà ngay cả hải đảo cách Thủy Thần Điện mười dặm cũng không chịu nổi đòn tấn công quỷ bí như vậy, trong phút chốc chia năm xẻ bảy, các tòa nhà trên đảo không chịu nổi đều sập xuống.

Răng rắc...

Vô số tộc nhân Cốt tộc bị gợn sóng đó đập vào người liền biến thành những bãi thịt nát, giống như dùng dao sắc cắt qua, trông vô cùng ngay ngắn.

Tộc nhân Siêu Phàm Cảnh của Cốt tộc không thể trụ được với màn tấn công như vậy.

Kể cả cường nhân Nhập Thánh Cảnh của Cốt tộc cũng bị trọng thương, suýt nữa bị phanh thây, nếu không chạy trốn nhanh thì cũng sẽ gặp kết cục như vậy.

Sau khi nhận thấy Trường Uyên mạnh như thế nào, những đôi mắt xanh biếc kia đều tỏa ra vẻ kiêng kỵ vô cùng.

Tứ đại Ma tướng theo sát phía sau Trường Uyên, ai nấy đều mặt mày dữ tợn, phóng ra ma khí ngút trời, xông vào trong trận doanh của Cốt tộc, chém giết lung tung như nổi điên.

Mộng Vô Nhai một mình chiến đấu.

Hai tay lão lôi kéo trong hư không, tư thế phóng đãng, khí thế kinh người ầm ầm khuếch tán ra bốn phía với trung tâm là lão. Không có Cốt tộc nào dám lại gần lão, cảm thấy khí tức lão mạnh đến như vậy đều vội tránh xa.

Trong lúc kéo, những dòng năng lượng lạ thường gom lại bên người lão, rồi dần hóa thành thân hình của những con cự thú hoang dã. Những con cự thú này có hình thể vô cùng khổng lồ, đầu đội trời chân đạp đất.

Chúng nó dường như vừa bừng tỉnh sau giấc ngủ say, khoảnh khắc khi mở mắt ra, một luồng khí tức như tai vạ đồng thời giáng xuống.

Trời đất rung chuyển.

Có tất cả tám con cự thú chạy trên mặt đất, bay trên bầu trời, thậm chí là bơi dưới biển cả.

Chúng ngưng tụ thành thực thể, như yêu thú thực sự, xông vào trong trận doanh của Cốt tộc, há mồm cắn nuốt Cốt tộc, cả xương cốt cũng không nhổ ra.

Sở Lăng Tiêu dẫn bốn người nhóm Thương Viêm phát hiện ra một tên cường nhân Cốt tộc Nhập Thánh tam tầng cảnh, năm người hợp lực muốn nhanh chóng giết chết đối phương.

Ba vị Đại tôn Yêu tộc là Xích Viêm Lôi Long, Liệt Địa Thần Ngưu, Băng Ngọc Mãng cũng không kìm nén sức mạnh nữa mà đều hóa về bản thể, dẫn đầu cường nhân Yêu tộc lao vào vòng chiến đấu.

Xích Viêm Lôi Long khạc ra sóng lửa nóng bức, thổi tới đâu Cốt tộc đều hóa thành những bãi cốt thủy tới đó, trên người y còn có hồ quang điện lượn lờ, những tia chớp to hơn cả thân người bị y kéo từ trên chín tầng mây xuống, uy lực mạnh vô cùng, đánh xuống người cường nhân Cốt tộc làm cho chúng run rẩy, còn chưa kịp phản kháng đã bị giết chết.

Liệt Địa Thần Ngưu đi qua đâu thì mặt đất nứt toác tới đó, xuất hiện những vết nứt sâu tới mấy trăm trượng. Từ trong những khe nứt đó, thổ khí vô cùng nồng đậm phát ra, như một lốc xoáy cực lớn hút đám Cốt tộc vào trong khe nứt, rồi khe nứt đột ngột khép lại, ép bọn chúng thành bã.

Bạch Ngọc Mãng toàn thân trong suốt như ngọc, đẹp đẽ vô cùng, phòng ngự thân thể mạnh mẽ tới cực điểm, Cốt tộc tấn công lên người nàng mà chỉ lóe ra chút tia lửa, chứ chẳng thể làm nàng bị thương chút nào.

Vung vẩy đuôi trăn, không một tên Cốt tộc nào có thể chịu được một kích của nàng, máu thịt văng tung tóe, xương cốt vỡ tan tành.

Trong tộc Cổ Ma, bóng dáng Lệ Dung chợt hiện chợt mất, giơ tay ra lấy đi tính mạng của tộc nhân Cốt tộc với tư thái hết sức tao nhã.

Hàn Phi toàn thân đầy hàn khí lướt trên chiến trường, đi qua đâu nơi đó thành vùng đất băng giá, không trung có tuyết bay bay. Những đóa băng hoa thành hình ở ngực của người Cốt tộc, đóng băng bọn chúng lại, sau đó vỡ tung.

Ba tộc Nhân Yêu ma không có cường nhân nào nương tay, mà thi triển hết thần thông, dốc hết toàn lực vào thời khắc này.

Bọn họ mặc kệ tổn thất phe mình, chỉ muốn mau chóng tiêu diệt đám ngoại lai này.

Họ đã bị sự kiêu dũng khi Dương Khai đơn thương độc mã xông vào trận địa tác động.

Dương Khai chỉ là Siêu Phàm tam tầng cảnh mà lại có thể lẻ loi một mình xâm nhập vào ba nghìn Cốt tộc kia, trong chớp mắt giết chết mấy trăm kẻ thù.

Bọn họ không thể yếu thế được.

Trước khi lên đường, Dương Khai được tam tộc ủy nhiệm làm chỉ huy, nhưng hắn sẽ không khoa tay múa chân với người bên ngoài, cũng không muốn làm như vậy.

Hắn không nói mà dùng hành động thực tế để kích thích ý chí chiến đấu của cả ba tộc, làm cho bọn họ tạm thời bỏ qua giới hạn chủng tộc, hợp lục cùng mưu cầu con đường sống cho đại lục này. Tất cả mọi người đều anh dũng chiến đấu, Dương Khai cũng không ngoại lệ.

Trình độ Siêu Phàm tam tầng cảnh thật sự có tác dụng quá nhỏ bé trong cuộc hỗn chiến này, những tên Cốt tộc này đều có tu vi Siêu Phàm Cảnh, hơn nữa cực kỳ khó nhằn, Dương Khai hết sức vất vả mới giết chưa được mười tên địch bằng Cửu Thiên Thần Kỹ.

Mất kiên nhẫn, Dương Khai nhanh chóng ngưng tụ chân nguyên cực nóng trong cơ thể.

Hoa văn kim long ở vị trí không nhìn thấy được sau lưng bắt đầu hoạt động, như được trao cho sinh mệnh, chạy khắp nơi trên thân thể hắn.

Ngay sau đó, kim quang chói mắt bùng nổ ra từ hoa văn đó, sáng lòa cả mắt mọi người.

Khí tức uy nghiêm đậm đặc như thực chất bùng nổ.

Tiếng rồng gầm cao vút vang lên, như thanh kiếm sắc bén đâm rách trời cao, vang vọng thiên địa.

Một con cự long hoàng kim cực lớn bỗng nhiên từ một góc của chiến trường bay vọt lên trời cao, kim long như một mặt trời tỏa ra ánh sáng, năng lượng cực nóng hội tụ, đốt cháy tất cả Cốt tộc tới gần nó.

Chỉ trong khoảnh khắc, bốn năm tên Cốt tộc Siêu Phàm Cảnh đã bị đốt thành tro bụi.

- Long Hoàng chi uy!

Phủ chủ Long Phượng Phủ Trần Châu nín thở, kinh ngạc nhìn con kim long đang bay lượn trong không trung, tùy ý giết chóc Cốt tộc, trên khuôn mặt hiện lên vẻ kích động, quát lên:

- Long Hoàng chi uy của Long Phượng Phủ ta đã tái hiện!

Chuyện đã lâu nhưng Trần Châu vẫn nhớ như in cảnh tượng đã từng chứng kiến, lần đó U Hàn Động Thiên ở gần Long Phượng Phủ đột nhiên xâm phạm quy mô lớn, ngay lúc tông môn khốn khổ không thể chống đỡ được nữa, Long Hoàng chi uy xuất hiện, dễ dàng tiêu diệt kẻ địch, cứu lấy Long Phượng Phủ.

Ngày hôm nay, trên chiến trường chiến đấu với khách ngoại lai, Long Hoàng chi uy lại một lần nữa xuất hiện.

- Tiêu Linh!

Trần Châu kích động rồi thì bỗng nhiên trầm mặt xuống, quát một tiếng.

- Phủ chủ!

Tiêu Linh trưởng lão đang kề vai sát cánh chiến đấu với Trần Châu trả lời rồi chạy tới.

- Tôn Ngọc đến chưa?

Trần Châu vội hỏi.

- Không hề, Long Hoàng đại nhân không đủ thực lực nên lần này không tham gia.

- Vậy thế này là thế nào?

Trần Châu kinh ngạc nhìn con kim long khổng lồ.

Tôn Ngọc là Long Hoàng của Long Phượng Phủ, nếu y không tới vậy sao ở đây lại xuất hiện hình ảnh của Long Hoàng?

Y mờ mịt, nghĩ mãi mà không rõ.

- Khí tức của chân long!

Cùng lúc đó, Lôi Long Đại tôn cũng ngừng động tác lại, kinh ngạc nhìn con kim long kia, thất thanh la lên.

Lúc này y cũng là long thân, nhưng chỉ là Xích Viêm Lôi Long, so với con kim long kia thì kể cả về hình thể hay độ tinh thuần của yêu khí đều thua kém hơn hẳn một bậc.

Con kim long đó toát ra khí tức Yêu hoàng thuần chủng nhất.

Nhất thời, trong lòng Lôi Long Đại tôn như có sóng cuộn biển gầm, dường như không ngờ tới hôm nay lại có thể cảm nhận được khí tức rõ ràng như vậy ở giữa trời đất này.

Mà ngay cả Liệt Địa Thần Ngưu và Băng Ngọc Mãng cũng nghiêm mặt, đôi mắt nhìn kim long kia tràn đầy sùng kính và hy vọng.

Đám cường nhân Yêu tộc giờ phút này đánh như đồ sát, đều hóa về chân thân, kêu gào như phát cuồng mà tàn sát trong Cốt tộc.

Khí tức chân long đẩy tinh thần của đám Yêu tộc lên cao trào.

Chương 971: Lấy gì mà đấu với ta

Một tràng hỗn chiến đánh từ ban ngày cho tới tận đêm, toàn bộ không trung trên biển cả đã thành chiến trường. Số lượng người của Cốt tộc giảm xuống nhanh chóng, từ hơn hai nghìn năm trăm người mà chỉ trong một ngày đã giảm xuống mấy trăm, mà còn đang nhanh chóng giảm đi.

Ba tộc Nhân Yêu Ma với hơn nghìn người giờ đây cũng đã chỉ còn hơn một nửa.

Tất cả bọn họ đều ngã xuống trong chiến trường này, không còn hi vọng sống sót.

Dù là Siêu Phàm Cảnh hay Nhập Thánh Cảnh thì đều có người chết. Trong trận hỗn chiến này, sức lực cá nhân thật quá nhỏ bé. Chỉ khi đạt tới Nhập Thánh tam tầng cảnh thì mới có thể thoải mái đi lại trên chiến trường này mà không phải dè chừng gì.

Dương Khai hóa thành kim long, sự khát máu trong bản chất dường như bị kích thích, điên cuồng tàn sát Cốt tộc. Sức mạnh nóng rực này là khắc tinh lớn nhất của Cốt tộc, một ngụm sóng nhiệt phun ra, những Cốt tộc chưa đạt tới Nhập Thánh Cảnh chẳng thể nào chống đỡ được, trực tiếp hóa thành những vũng máu loãng, cả xương cốt đều bị nung chảy.

Tình thế dần từ cân bằng giằng co sang nghiêng về một phía.

Khi ba tộc chiếm ưu thế là cứ thế khuếch trương ưu thế đó lên, cho đến khi Cốt tộc không thể phản kháng, chỉ có thể bị giết như lợn như cẩu.

Nhưng Dương Khai luôn có một cảm giác bất ổn.

Hắn luôn tìm kiếm tung tích tên thủ lĩnh Khoa La của Cốt tộc kia, nhưng từ khi bắt đầu hỗn chiến, y đã không hề lộ diện, không ai rõ là y đã đi đâu.

Đám cường nhân chỉ bận bịu đánh nhau với đám địch nhân trước mặt mà không rảnh chú ý tới y.

Dương Khai phóng lên trên cao, không thèm để ý tới đám nhãi nhép kia nữa.

Hắn thả thần niệm, bắt đầu tìm kiếm tung tích Khoa La.

Tên thủ lĩnh Cốt tộc này là kẻ mạnh nhất trong Cốt tộc, nếu trận chiến này mà y không tham gia thì Cốt tộc có bị diệt hết cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Sau một lúc lâu, hắn nhíu mày lại.

Khoa La hình như không còn ở đây nữa, đã sớm bỏ trốn mất dạng, thả thần niệm ra tìm kiếm nhưng chẳng cảm nhận được chút khí tức nào của y!

Dương Khai thấy lòng trầm xuống đáy vực, không tin nên tiếp tục tìm kiếm.

Sau thời gian một chén trà, cuối cùng hắn cũng phát hiện ra một vài dấu vết.

Tinh hoa huyết nhục trong các thi thể của các cường nhân Cốt tộc và ba tộc Nhân Yêu Ma chết trên chiến trường đang vô hình trung chảy vào trong lòng đất, hội tụ tại một nơi, mà nơi đó có một luồng khí tức mạnh tới vô cùng đang ẩn nấp.

Khoa La!

Dương Khai không chút do dự đáp xuống, kim long thân hóa thành một vệt kim quang, như mặt trời ầm ầm đánh xuống mặt đất.

Ầm...

Mặt đất rung chuyển, sức mạnh cuồng bạo xuyên qua đất đai truyền thẳng vào trong lòng đất.

Một tiếng hừ lạnh vang lên, Khoa La thoát ra từ dưới đất, trên khuôn mặt thoáng hồng quang trông không bình thường, ngạo nghễ nhìn xuống quần hùng với ánh mắt đầy khinh miệt và dương dương tự đắc.

Từ trên người y tản ra sóng năng lượng kinh người.

Dương Khai nheo mắt lại, la hoảng lên trong lòng.

Hắn đã nhìn ra điểm bất thường!

Khoa La vừa đứng vững thì một bàn tay đen kịt thò ra từ trong không trung, nhắm thẳng tới Khoa La. Bàn tay đó trong lúc thò ra càng lúc càng lớn, dường như có thể nắm được cả một mảng thiên địa.

Đó là bàn tay của Ma tôn Trường Uyên!

Khoa La có vẻ không phát hiện ra mà vẫn đứng im ở giữa không trung.

- Trường Uyên mau lui!

Dương Khai vội gầm lên.

Nhưng đã muộn, Trường Uyên thân là Ma tôn, là đệ nhất cường nhân ở Ma cương, tất nhiên là có niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh của bản thân, nhưng khi ma thủ của y sắp tới gần Khoa La thì như bị kim đâm, vội thu hồi lại.

Ngay sau đó, Trường Uyên với vẻ mặt ngưng trọng xuất hiện bên cạnh Dương Khai, lòng bàn tay phải chảy ra một giọt máu đỏ sẫm, toàn bộ bàn tay phải bị tử khí bao phủ.

Một cách lặng lẽ, y bị Khoa La đánh cho bị thương.

Trường Uyên tỏ ra vô cùng kiêng kỵ, nhanh chóng vận chuyển ma nguyên trong cơ thể khu trừ tà năng kỳ dị xâm nhập vào cơ thể mình của tên Khoa La đó.

Bóng người lại vụt lóe, Lệ Dung, Mộng Vô Nhai, Sở Lăng Tiêu, Lôi Long Đại tôn đều hiện thân.

Lúc này, cường nhân Nhập Thánh Cảnh của Cốt tộc đều đã bị giết chết, đám tộc nhân Siêu Phàm Cảnh còn sót lại cũng chạy trối chết. Cường nhân ba tộc Nhân Yêu Ma đều truy kích, không để một kẻ sống.

Chỉ có vài người có công lực cao nhất là ở lại đối phó Khoa La.

- Thánh Vương cảnh?

Mộng Vô Nhai hoảng sợ thốt lên.

Lão hiểu rõ công lực của Trường Uyên hơn bất cứ ai khác, dù sao mấy trăm năm trước lão đã từng đấu với Trường Uyên một trận, ngay cả y với công lực Nhập Thánh tam tầng cảnh mà vẫn bị Khoa La dễ dàng đả thương. Lúc này công lực của Khoa La dường như mạnh hơn tất cả mọi người, dù đối mặt với cường nhân ba tộc thì cũng không tỏ ra bối rối chút nào, trái lại còn có vẻ khá là ung dung.

- Chưa tới Thánh Vương Cảnh, nhưng sắp đột phá rồi!

Dương Khai vẫn duy trì kim long thân, trầm giọng nói.

Khí tức trên người Khoa La quả nhiên đã thay đổi rõ ràng, có vẻ mạnh hơn bất cứ người nào ở nơi này, nhưng chắc chắn là chưa đến Thánh Vương Cảnh, bởi vì khí cơ của y chìm nổi bất định, đó là dấu hiệu sắp đột phá.

- Ta phải cảm ơn các ngươi!

Khoa La nhìn xuống đám người bên dưới, ngữ khí ngông cuồng ngạo mạn:

- Cảm ơn các ngươi đã cho ta cơ hội lần này, nếu nơi đây không có nhiều cao thủ chết đi như vậy thì ta cũng chẳng thể nào nhanh chóng thăng lên Thánh Vương Cảnh được! Mấy nghìn năm trước, các ngươi có một tên cao thủ Thánh Vương Cảnh hùng mạnh giết chết cường nhân tộc ta, nhưng giờ thì ta xem các ngươi lấy gì đấu với ta!

Trong tiếng quát, một lực hút rất mạnh truyền ra từ trong thân thể y, như có một lốc xoáy đang điên cuồng xoay tròn.

Tinh hoa huyết nhục của vô số tử thi bên dưới tụ tập vào trong cơ thể y với tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy.

Từng giọt máu đỏ sẫm bay lên trời, không ngừng rót vào cơ thể Khoa La, trở thành thứ giúp y mạnh thêm, điên cuồng khiến khí thế y tăng lên.

Số máu đó phần lớn là từ thi thể của các cường nhân ba tộc Nhân Yêu Ma!

Bầu trời lập tức biến động, Khoa La sắp đột phá!

- Hóa ra ngươi đã sớm có âm mưu này!

Sở Lăng Tiêu tái người đi.

Sắc mặt mọi người cũng u ám, tất cả đều tỉnh ngộ.

Lần này ba tộc liên kết lại tấn công Cốt tộc với quy mô lớn, Cốt tộc lại không chút sợ hãi mà ứng chiến, bọn họ vốn tưởng Cốt tộc này ngu ngốc, nhưng tới giờ khắc này mới hiểu được rằng Khoa La kia vốn chẳng quan tâm tới sự sống chết của tộc nhân, nửa năm nay y tạo ra nhiều tộc nhân như vậy chính là để ép cho sinh linh nơi này phải quyết tử chiến với y.

Trong trận đại chiến này, tộc nhân chết, sinh linh nơi này cũng sẽ chết!

Y có thể nhân cơ hội này hấp thu một lượng lớn tinh hoa huyết nhục.

Những cao thủ Nhân, Yêu, Ma đã chết kia toàn bộ đều là Siêu Phàm Cảnh trở lên, trong đó còn có cả Nhập Thánh Cảnh.

Năng lượng khổng lồ như vậy rót vào trong cơ thể y, y có không muốn đột phá thì cũng khó.

Đây là một ván cờ rất lớn, khi tất cả mọi người nghĩ rằng mình đã nắm chắc thắng lợi trong tay, thì thật ra Khoa La đã sớm sắp xếp tất cả.

- Các ngươi có thể giết hết tộc nhân của ta, nhưng chỉ cần ta sống, muốn bao nhiêu tộc nhân là có bấy nhiêu!

Khoa La dường như cảm thấy mình đã vô ưu, không nhịn được mà ngửa mặt lên trời cười như điên.
Sắc mặt mọi người trở nên xanh mét, vô cùng kiêng dè nhìn uy năng khủng bố đang hội tụ lên bầu trời, đó là màn tẩy lễ của thiên địa dành cho Nhập Thánh Cảnh tăng lên Thánh Vương Cảnh, tất cả các cao thủ ở đây không ai dám đi thử uy lực.

Nếu làm không tốt thì kết cục sẽ là chết không toàn thây.

- Ngươi muốn sống ư?

Dương Khai xua đi kim long thân, lạnh lùng nhìn Khoa La, cười khẩy:

- Mơ mộng hão huyền!

Dứt lời, hắn lấy ra một thứ từ trong không gian Hắc Thư.

Đó là một hòn đá đỏ sẫm.

Chân nguyên đã hóa thánh điên cuồng rót vào trong hòn đá, hòn đá đó chợt tỏa ra ánh sáng đỏ bừng. Một lực hút còn mạnh hơn cả lực hút của Khoa La đột nhiên bùng lên từ hòn đá đó.

Thời khắc này, máu tươi đang nhanh chóng tập trung vào Khoa La như bị một bàn tay vô hình túm lấy, ứ đọng lại giữa không trung không thể di chuyển, rồi dần dần bay về hòn đá đỏ sẫm kia, đồng loạt tràn vào trong hòn đá với tốc độ càng lúc càng nhanh.

Từng dòng tinh hoa huyết nhục cũng theo máu tươi không tập trung rót vào cơ thể Khoa La nữa.

Nguồn năng lượng mà y dùng để tăng cảnh giới trong phút chốc đã bị cắt ngang.

- Huyết Tinh thạch!

Đôi tròng mắt xanh biếc của Khoa La run rẩy dữ dội, y không nhịn được la thất thanh la lên, trên mặt hiện lên vẻ kinh hoàng, phẫn nộ quát to:

- Sao ngươi lại có Huyết Tinh thạch?

Dường như y rất e sợ viên kỳ thạch này.

Dương Khai nhếch miệng cười:

- Không có năng lượng bổ sung, ta xem ngươi bước lên Thánh Vương Cảnh kiểu gì!

Dường như hùa theo lời của Dương Khai, uy năng thiên địa tập trung trên bầu trời cũng tan biến.

Khoa La ngẩng đầu lên nhìn, nhận ra mình hết hy vọng thăng cấp, thì mới hoảng hồn.

Dương Khai giơ Huyết Tinh thạch lên, không ngừng rót chân nguyên vào trong, kéo toàn bộ máu tươi và tinh hoa huyết nhục trong phạm vi mười dặm lại đây, không cho Khoa La lấy một chút cơ hội nào. Miệng thì châm chọc:

- Xem ra ngươi rất sợ thứ này?

Các cường nhân vây quanh hắn đều mắt ngời sáng, lại một lần nữa thấy được hi vọng diệt Cốt tộc.

Bọn họ cũng thầm cảm thấy may mắn, nếu Dương Khai phát hiện tung tích Khoa La muộn hơn chút nữa, chờ y tích tụ đầy đủ năng lượng rồi thì trên đời thật sự chẳng còn ai có thể ngăn cản y được nữa.

Khoa La run run, trong mắt bắn ra sát khí dày đặc nhìn Dương Khai, cắn răng rống lên:

- Cho dù không tới Thánh Vương Cảnh, các ngươi cũng không phải đối thủ của ta, ta sẽ giết ngươi trước rồi chiếm lấy Huyết Tinh thạch!

Nói xong, một luồng khí tức âm hàn lãnh huyết bỗng từ phía Khoa La bắn tới, trong khí tức đó ẩn chứa những luồng sóng tinh thần, mục tiêu trực chỉ thức hải của Dương Khai, hòng tiêu diệt thần hồn của Dương Khai.

Nhận ra y dùng thần thức tấn công, Dương Khai không e sợ, không tránh không né mà cứ đứng nguyên tại chỗ.

- Thiêu!

Hắn quát lên một tiếng, lửa thần thức bùng lên. Khí tức âm hàn lãnh huyết kia còn chưa tới gần đã bị đốt cho mất tăm mất tích.

Khoa La lập tức giơ tay nhấn một cái tới phương vị nơi Dương Khai đang đứng.

Một bàn tay xương xẩu trắng hếu bỗng dưng xuất hiện, nó vừa xuất hiện liền khiến mọi người cảm thấy như cái chết giáng xuống, không nhịn được mà run rẩy cả người.

Bàn tay xương đó to lớn vô cùng, trong suốt như ngọc, còn tản ra uy năng kỳ dị, như một ngọn núi, năm ngón tay gập lại, áp xuống đầu Dương Khai.

Mặt đất cũng không thể chịu được áp lực như vậy, ầm ầm sụt lún, trên mặt đất lập tức xuất hiện một chưởng ấn thật lớn.

- Si tâm vọng tưởng!

Lệ Dung quát lên, gương mặt trong chớp mắt đã leo đầy Ma vân rậm rạp, làm cho bà trông có vẻ điên cuồng, hoang dã vô cùng. Ma khí ngút trời tràn ra từ trong cơ thể, như mũi tên rời cung nghênh đón bàn tay xương kia.

- Đi!

Dương Khai cũng đồng thời quát lên, bí bảo Ngân Diệp Thánh cấp thượng phẩm cũng bay ra ngay sau đó, hóa thành những làn sóng như vằn nước giữa không trung, tầng tầng lớp lớp ngăn cản bàn tay xương khô.

Chương 972: Sự ngang tàng của Khoa La

Như đất lở núi sập, hào quang tỏa sáng, cả trời đất rung chuyển.

Bàn tay xương khô vỡ tan tành, còn chưa rơi xuống đất đã biến mất.

Lệ Dung khẽ lay mình, mặt thoáng ửng hồng. Trong lúc va chạm với sức mạnh của Khoa La, bà cũng bị nếm chút thiệt thòi.

Nhưng chẳng biết tự lúc nào mà các cường nhân bên cạnh Dương Khai đều biến đâu mất tăm.

Trường Uyên lại lần nữa hiện thân một cách kỳ dị ở phía bên phải Khoa La, cuộn thân mình thành một đám mây đen, nắm chặt một thanh trường kích đen kịt trong tay. Thanh trường kích đó đen sì, tản ra dao động năng lượng khủng khiếp, dường như có thể nuốt chửng tất cả.

Trường kích chỉ ra, đột phá sự trói buộc của không gian, đâm về phía sườn của Khoa La.

Một kích này bí hiểm im lặng, cũng là sự bộc phát công lực mạnh nhất của Trường Uyên!

Cho tới giờ phút này, vị đương kim Ma tôn này mới phô bày tất cả sức mạnh của mình, khiến Dương Khai thầm lấy làm kinh ngạc.

Mũi của thanh trường kích kia bao hàm ý cảnh và ma nguyên của y, hội tụ thành thế công có thể đâm phá trời đất.

- Tài mọn sức hẹn!

Khoa La có vẻ đã sớm phát giác ra, hừ lạnh một tiếng, không chút hoang mang cũng chẳng né chẳng tránh, một tấm cốt thuẫn trắng hếu bỗng lơ lửng ở trước người y.

Trường kích đâm trúng cốt thuẫn, năng lượng kinh thiên bùng nổ. Trường Uyên lùi ra sau vài chục bước, cốt thuẫn cũng vỡ nát.

Khoa La không chút hao tổn gì, sự khó tin hiện lên trong mắt Trường Uyên, hoàn toàn không ngờ tên thủ lĩnh Cốt tộc này lại mạnh tới mức đó.

Sức mạnh hiện tại của Khoa La tuy chưa tới Thánh Vương Cảnh, nhưng đã hoàn toàn vượt lên trên thế giới này, ngay cả Trường Uyên trước nay tự cho mình là tài cao cũng cảm thấy không bằng...

Âm phong rít gào, mười mấy cái đầu lâu kêu gào thảm thiết bỗng xuất hiện bên người Khoa La. Những đầu lâu đó đón gió liền to lên như những tòa nhà, hành động như gió, tạo thành hình tròn bao vây lấy Trường Uyên, từ trong hốc mắt và miệng bắn ra những đạo uy năng huyền diệu, từ bốn phương tám hướng bắn vào chính giữa hòng giết chết Trường Uyên!

Trường Uyên sửng sốt, còn chưa kịp né tránh thì đã bị một đạo huyền năng đánh trúng, mặt hiện lên vẻ đau đớn. Ngay cả ma thể mạnh mẽ của y cũng không chịu nổi đòn tấn công cuồng bạo đến vậy.

Trường Uyên không dám sơ suất, vội né tránh. Mộng Vô Nhai hiện thân, thánh nguyên ồ ạt bùng phát ra ngăn trở từng đợt thế công thay cho Trường Uyên. Trường Uyên hiểu ý cùng phối hợp, vung thanh trường kích đánh ra một đám quả cầu năng lượng đen kịt, nghênh đón u quang do đám đầu lâu kia bắn ra.

Hai kẻ tử thù đối địch hơn mấy trăm nghìn năm nay lại phối hợp một cách hoàn hảo hơn bất cứ ai khác ngay thời khắc này.

- Năm đó cao thủ Thánh Vương Cảnh nơi này chỉ dùng một chiêu đã đánh cho ta bị trọng thương, ta lại muốn xem các ngươi có được mấy phần chân truyền của y!

Khoa La quát lên, một sợi dây thừng xanh biếc bỗng bắn ra từ trong tay áo y. Sợi dây đó như có sinh mạng, lúc đang bay dần to ra, còn khổng lồ hơn kim long do Dương Khai hóa thân.

Khi nó hiển lộ hình dáng, mọi người mới thấy rõ đó là một món bí bảo.

Cũng không ai rõ mấy nghìn năm nay y đã giữ gìn món bí bảo này như thế nào.

Chỉ có điều hình tượng quá chân thật, trông hệt như một con phi xà mọc hai cánh.

Bí bảo phi xà đó vừa xuất hiện liền gây cho Dương Khai áp lực rất lớn, có ảo giác như bị một ngọn núi lớn đè xuống, toàn thân trở nên nặng nề vô cùng, bước đi khó khăn.

Phi xà bay múa, từng dao động như những vòng gợn sóng phát ra từ cơ thể nó, mang theo lực lượng pháp tắc kỳ diệu vô cùng, như một sợi dây thừng trói buộc mọi người.

Giờ phút này, vài vị cường nhân ở lại đều cảm thấy bó tay bó chân, như đang lún vào trong vũng bùn, cử động khó khăn, vận chuyển lực lượng trong cơ thể mất linh.

Sở Lăng Tiêu chủ động nghênh chiến bí bảo phi xà kia, tế ra Tỏa Ma Liên, kim quang nở rộ ngăn cản từng vòng gợn sóng kia.

Lôi Long Đại tôn cũng vội vàng xông lên, điên cuồng phóng thích lửa và sấm sét, cuối cùng đã cùng Sở Lăng Tiêu ngăn được uy thế của bí bảo kia.

Khoa La đứng im, chỉ bằng mười mấy cái đầu lâu và một bí bảo phi xà là đã kiềm chế được bốn vị cường nhân đứng đầu đương thời.

Bốn người kia thi triển toàn bộ bản lĩnh nhưng cũng khó khăn lắm mới ứng phó được, không thể xuất thêm sức mạnh nhắm vào Khoa La.

Chỉ có Lệ Dung vẫn luôn thủ hộ bên Dương Khai.

Khoa La quẳng ánh mắt âm u lạnh lẽo sang phía Dương Khai, cười nói:

- Ngươi nên trốn đi! Trốn càng xa càng tốt. Thế nhưng ngươi lại ở lại, được chết trong tay ta đáng để ngươi đấy làm tự hào!

Nói xong, y thản nhiên bước từng bước về phía Dương Khai.

Y càng đến gần, sắc mặt Lệ Dung càng thêm trầm trọng, một áp lực kỳ lạ ép lên khiến xương cốt toàn thân bà kêu răng rắc, dường như có thể bị đè bẹp bất cứ lúc nào.

Dương Khai cũng phát hiện điều bất thường, khẽ lẩm bẩm như gặp ác mộng:

- Nhập Ma!

Chân Dương nguyên khí trong cơ thể điên cuồng rút về trong đan điền, kinh mạch và huyết nhục toàn thân được lấp đầy bởi ma nguyên dày đặc, những đường Ma vân dài nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy bám lên, khắc sâu vào trong cơ trong thịt hắn rồi biến mất, tạo thành một đại trận kinh thiên trong cơ thể hắn.

Khí huyết lực điên cuồng dâng lên, sóng sức mạnhtrong cơ thể cũng điên cuồng tăng lên, ngay cả sinh khí cũng trở nên mênh mông hơn trước không biết bao nhiêu lần.

Khoa La dừng lại, ngạc nhiên nhìn Dương Khai, chỉ trong chớp mắt mà tên thanh niên chỉ có tu vi Siêu Phàm tam tầng cảnh đã như là Nhập Thánh tam tầng cảnh vậy, khiến y không khỏi giật mình.

- Lại còn có loại ngoại lực này để dựa dẫm, ngươi được lắm! Khoa La khẽ gật đầu, giả vờ giả vịt bình luận một phen, rồi lại bĩu môi nói:

- Nhưng ngươi vẫn phải chết, không đạt tới Thánh Vương Cảnh thì chẳng ai có thể địch nổi ta!

Y nhẹ nhàng đánh ra một chưởng. Chưởng vô hình đánh úp tới Dương Khai, dường như muốn nghiền hắn thành bã.

Dương Khai kéo Lệ Dung lùi ra sau, đồng thời cũng đánh ra một chưởng.

Chưởng ấn cực lớn đánh tới, che phủ toàn bộ không trung.

Già Thiên Thủ, một tay che trời!

Hơn nữa là Già Thiên Thủ mà Dương Khai thi triển khi đang ở trạng thái nhập Ma nên có uy lực vượt trội.

Ầm...

Một tiếng nổ lớn vang lên, khiến màng tai mọi người rung rung, bằng mắt thường có thể thấy được sóng khí thổi quét ra bốn phương tám hướng, làm cho biển cả dấy lên những đợt sóng thần.

- Ủa?

Khoa La đổi sắc mặt, dường như không ngờ là Dương Khai lại có thể thoải mái tiếp được một chiêu của mình mà không có chút dấu vết bị thương nào.

Y biết rõ thế công của mình mạnh tới cỡ nào, cho dù tên thanh niên đó có được sức mạnh của Nhập Thánh tam tầng cảnh thì đó cũng chỉ là mượn ngoại lực, khiến người ta sinh ra ảo giác.

Chứ bản thân hắn vẫn chỉ là Siêu Phàm tam tầng cảnh, một kẻ yếu ớt mà thôi.

Nhưng hắn lại ngăn được chiêu của y, lời giải thích duy nhất cho chuyện này chính là hắn có thể phát huy ngoại lực đó mà không chút giữ lại.

Như vậy thì thân thể phải mạnh đến mức nào?

Khoa La sáng ngời đôi mắt, không khỏi cảm thấy vô cùng hứng thú với cơ thể của Dương Khai, ngầm nghĩ nếu mình hấp thu được tinh hoa huyết nhục của hắn thì chắc chắn công lực sẽ tăng lên không ít.

Dương Khai lại không cho y thời gian nghỉ xả hơi, ngưng tụ ra từng thanh trường mâu đen kịt trên tay, điên cuồng ném tới phía y.

Lệ Dung nhẹ nhàng theo sau vô số trường mâu, tìm thời cơ đánh trọng thương Khoa La.

Cốt thuẫn trắng hếu đó lại một lần nữa ngưng tụ ở trước mặt Khoa La.

Cốt thuẫn này dường như chỉ do năng lượng trong cơ thể y ngưng kết ra, bất tận bất kiệt.

Tru Thiên Mâu ầm ầm đánh lên cốt thuẫn, từng tấm cốt thuẫn bị đánh nát, lại chẳng thể đả thương Khoa La được chút nào.

Lệ Dung thấy vậy giơ hai tay ra, hai đạo ma nguyên như những con linh xà nhe răng trợn mắt táp tới đôi mắt Khoa La, đồng thời thừa thế thoái lui, rồi trở lại bên cạnh Khoa La. Hai người liên thủ công kích, không có bất kỳ kiến công nào.

Khoa La cười nhạt:

- Chỉ chút bản lĩnh ấy? Nếu chỉ có từng ấy thì các ngươi xui xẻo rồi. - Ngươi nhiều lời quá đó!

Dương Khai bực mình, châm chọc một câu.

Đồng thời hắn vội vàng truyền ý nghĩ cho Lệ Dung:

“Mục tiêu của y là Huyết Tinh thạch trên tay ta, định cướp đi huyết khí trong đó để đột phá. Ngươi không cần lo cho ta nữa, hãy mau đi giúp đám người Mộng chưởng quầy và Trường Uyên đi, chỉ cần đánh nát bí bảo trường xà và đám đầu lâu kia để bọn họ có thể rảnh tay, là có thể bao vây tiễu trừ tên Khoa La này rồi”.

Lệ Dung ngẩn ra, lập tức hiểu được Dương Khai định làm gì.

Hiện giờ bốn vị cường nhân đứng đầu không rảnh phân thân, chỉ trông cậy vào một mình bà và Dương Khai thì căn bản chẳng làm được gì tên thủ lĩnh Cốt tộc này. Nhưng nếu có thể khiến bốn người kia cùng liên kết lại, với đội hình sáu người này đối phó y cùng một lúc, dù y có lợi hại đến mấy thì cũng chưa chắc đã chống nổi.

Dù sao y còn chưa đạt tới Thánh Vương Cảnh!

Lệ Dung chần chừ:

- Nhưng mà...

- Không nhưng nhị gì nữa, mau đi!

Dương Khai gào to.

Nét đấu tranh nội tâm hằn lên trong mắt Lệ Dung.

Dương Khai là chủ nhân của cả bộ tộc Cổ Ma, bà tất nhiên là phải bảo vệ Dương Khai mọi lúc mọi nơi, nhưng bà cũng hiểu đề nghị của Dương Khai chuẩn xác như thế nào, nên nhất thời không biết phải làm gì cho đúng.

Nếu Dương Khai có gì bất trắc...

Bà gần như không dám nghĩ tiếp.

Ánh mắt đột nhiên trở nên kiên định, bà cắn chặt răng, nói:

- Vậy Chúa thượng hãy cẩn thận!

Nói xong, nàng lập tức phóng người phi tới bên Trường Uyên và Mộng Vô Nhai.

Hai người này bị mười mấy cái đầu lâu đuổi cho trời cao không đường chạy, địa ngục không đường vào, tháo chảy trong khoảng không bao la phía trên đại dương, né tránh những vệt sáng âm u khủng bố kia. Nhưng trong lúc tránh né, mười mấy cái đầu lâu cũng bị bọn họ đánh nát đi hai cái, coi như không chịu thiệt gì.

Lệ Dung quyết định giúp hai người họ trước, chỉ cần họ rảnh tay là đi viện trợ Lôi Long và Sở Lăng Tiêu, bí bảo phi xà kia căn bản không đáng sợ.

Nhìn Lệ Dung chạy đi, Khoa La nghiêng đầu, vẫn ung dung nhìn Dương Khai, hoàn toàn chẳng có ý ngăn cản.

Dường như y cũng hiểu rõ tính toán của Dương Khai, cười khẩy nói:

- Khi chúng tới nơi thì ta đã đánh chết ngươi rồi!

- Vậy ngươi hãy thử xem!

Dương Khai nhếch miệng cười:

- Xem có thể đuổi kịp ta không!

Khoa La chậm rãi lắc đầu:

- Đừng vọng tưởng dùng Tinh Toa trước mặt ta, vô tác dụng thôi. Ta nhớ lần trước gặp ngươi ta đã từng nhắc ngươi rồi.

Đoạn tạm ngừng rồi nói tiếp:

- Ừm, cũng đừng nghĩ tới chuyện xé không gian. Ta đã dùng thần niệm phong tỏa vùng trời đất này, tu vi cảnh giới của ngươi không bằng ta, chẳng thể dùng được thần thông này đâu. Lần trước nếu biết ngươi có bản lĩnh này, ta đã không để ngươi chạy trốn rồi!

- Ta đâu có định xé không gian!

Dương Khai cười ha hả một cách quái dị.

- Vậy ngươi định làm thế nào, kéo dài thời gian?

Khoa La dường như rất muốn biết Dương Khai ẩn giấu thủ đoạn gì, nên không vội động thủ.

- Đoán thử xem!

Dương Khai bắt đầu khởi động sức mạnh xuất gió, trên cơ thể cũng xuất hiện từng tia hồ quang điện. Hai lực phong lôi thêm vào thân thể, sau lưng bỗng xuất hiện một đôi cánh gần như trong suốt.

Phong Lôi Vũ Dực!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau