VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 806 - Chương 810

Chương 808: Lôi Mộc Phủ.

Tiếp xúc qua một lúc, Dương Khai cũng đã nhìn ra, tên Cuồng Sư này tuy đã có thần trí, nhưng đầu óc cũng không lanh lợi lắm, hệt như nhiều tên Yêu tộc khác, vẫn hành sự theo bản năng trong nhiều phương diện.

Dù gì thì chúng cũng do yêu thú hóa thân thành, điều đó âu cũng dễ hiểu.

Người như vậy hỉ nộ ái ố đều hiện rõ trên mặt, không có tâm địa gì, lúc thì rất dễ kết giao, lúc thì lại trở mặt cực nhanh, nếu y thấy vừa mắt, thì sẽ tỏ ra thân mật, nếu không làm vừa lòng y, y sẽ ra tay man rợ ngay lập tức.

Xét từ một ý nghĩa nào đó, Dương Khai cảm thấy kiểu người này rất thú vị.

Thế nên khi hắn đối mặt với Cuồng Sư, không mảy may mất tự nhiên.

- Ừm, thôi được, ta sẽ dẫn ngươi đến Lôi Mộc Phủ một chuyến, song Đại tôn có muốn gặp ngươi hay không thì không phải do ta quyết định.

Cuồng Sư trầm ngâm một lúc lâu mới đồng ý.

- Đa tạ.

Dương Khai thầm thở phào, biết như thế là đã được đối phương công nhận rồi.

Lôi Mộc Phủ... Tuy hắn không biết đó là nơi nào, nhưng cũng thầm đoán ra được, đó hẳn là nơi ở của Đại tôn Yêu tộc.

Nhưng cái tên này cũng không hề tầm thường.

Cuồng Sư đồng ý xong cũng không chần chừ, lập tức dẫn Dương Khai lên đường, luôn mồm cảnh cáo hắn chớ có giở trò gì, bằng không sẽ cho hắn biết tay, vân vân.

Dương Khai không thèm đáp lại.

Cho tới giờ Dương Khai mới biết, toàn bộ khu rừng Thú Hải cực kỳ rộng lớn, yêu thú sinh sống ở đây nhiều hơn mấy vạn, từ ấu thú mới ra đời đến cường nhân đã biến hình hẳn là đều có cả, cũng bao gồm gần như mọi chủng loại của Yêu tộc.

Trong toàn Yêu vực, cũng chỉ có vài nơi tập trung Yêu tộc như vậy, mỗi một nơi đều có một vị Đại tôn Yêu tộc trấn thủ quản hạt.

Nhân lĩnh, Yêu vực, Ma cương, trong đó địa bàn của con người là rộng nhất, tiếp đó là Ma cương, Yêu vực chiếm diện tích nhỏ nhất.

Rừng Thú Hải lại chiếm một phần mười lãnh thổ của Yêu vực.

Muốn từ đây đến Lôi Mộc Phủ, tối thiểu phải mất ba ngày.

Ba ngày, cả đi cả về là sáu ngày, tính về thời gian thì cũng còn kịp, nên Dương Khai không nôn nóng lắm, suốt đường đi, hắn thư thả bám theo sau Cuồng Sư, lãnh hội phong thái của rừng Thú Hải.

Trong cảm giác của thần niệm, vô vàn các loại khoáng thạch và linh thảo linh dược quý hiếm mọc rải rác trong khu rừng, không ai khai thác. Thi thoảng có vài yêu thú nuốt chửng những linh thảo linh dược hiếm thấy đó như trâu nhai mẫu đơn, Dương Khai nhìn thấy, tức muốn thổ huyết.

Nếu những nguyên liệu đó mà để cho hắn luyện thành đan, công hiệu ít nhất có thể tốt hơn gấp mấy lần so với nuốt trực tiếp như vậy.

Hiện giờ cũng không phải lúc để truy cứu chuyện này, Dương Khai tuy thấy tiếc, nhưng cũng không nói gì, chỉ luôn miệng tán dương sự sung túc của rừng Thú Hải.

Những lời này đúng vừa ý Cuồng Sư, sau một ngày chung đường, Cuồng Sư phát hiện tên loài người này kỳ thực cũng không tồi, những lời hắn nói rất xuôi tai.

Sau khi Dương Khai tặng thêm cho y vài bí bảo thích hợp cho y dùng, thì Cuồng Sư lập tức tỏ ra thân thiết với hắn hơn.

Mấy bí bảo Thánh cấp lấy được trong Thánh lăng, Dương Khai ắt không thể tùy tiện mang ra tặng, những bí bảo đó đều có giá trị liên thành, là bảo bối hiếm thấy trong thiên hạ.

Kể cả có muốn tặng, cũng phải tặng cho người thân cận nhất.

Có điều, những bí bảo cấp bậc không cao khác, Dương Khai có trong tay không ít, lần trước khi cùng An Linh Nhi xuống biển, hắn có vớt được một ít ở di tích thượng cổ dưới đáy biển, giờ lấy ra để tạo quan hệ cũng được.

Cuồng Sư cầm bí bảo trong tay, ngực áo ôm đan dược, mặt đầy vẻ nịnh hót.

Lúc Dương Khai gọi y là Cuồng huynh hay bằng hữu, y cũng không sửng cồ lên nữa.

Suốt một đường bình an vô sự, có Cuồng Sư dẫn đường, những nơi họ đi qua, tuy thỉnh thoảng có cường nhân Yêu tộc bị kinh động, nhưng cũng không làm khó Dương Khai, khi biết đó là tân Thánh chủ của Cửu Thiên Thánh Địa, tất cả đều giương ánh mắt hiếu kỳ vui vẻ cho qua.

Có lẽ trong mắt Yêu tộc, nếu không có Cửu Thiên Thánh Địa, họ cũng khó mà sống được sung sướng.

Trong quá khứ, cứ cách một khoảng thời gian, cựu Thánh chủ đều mang một lượng lớn linh thạch và linh đan, bí bảo đến đây, nhưng hai năm qua họ chẳng nhận được gì cả, hẳn phải rất nhớ những ngày trước.

Ba ngày sau, một gốc gây cổ thụ cao chọc trời chợt lọt vào trong tầm mắt Dương Khai.

Cây cổ thụ đó sừng sững như một ngọn núi, xuyên thẳng tầng mây, tán cây khổng lồ gần như che hết ánh sáng mặt trời trong phạm vi mấy chục dặm, những cành cây mọc nghiêng rậm rạp vô cùng.

Dương Khai bỗng sững cả người. Lúc đầu khi nhìn thấy gốc cây này, hắn còn tưởng mình bị hoa mắt, đến khi nhìn kỹ lại, mới biết đó đúng là một cái cây.

Chỉ có điều cái cây này có hơi to lớn.

Đúng là thiên hạ vạn vật, vô kỳ bất hữu. So với nó, Thần Thụ trong không gian Hắc Thư chẳng khác nào con nít lên ba.

Cuồng Sư nhìn thấy hết sắc kinh động trên mặt Dương Khai, dương dương tự đắc nói:

- Nhìn thấy chưa, đó chính là Lôi Mộc Phủ, là nơi ở của Đại tôn và các cường nhân của tộc ta, Đại tôn ở trong căn nhà trên đỉnh cao nhất.

- Tại sao lại gọi là Lôi Mộc Phủ?

Dương Khai tò mò.

Cuồng Sư hừ hừ, nói:

- Đó chính là Lôi Phệ Mộc vạn năm, trời sinh có thể khiên dẫn lực cửu thiên lôi điện, thiết nghĩ chắc ngươi cũng đã nghe nói, bản thể của Đại tôn bọn ta là Xích Viêm Lôi Long tôn quý, Đại tôn tu luyện cần có lực lôi điện, thế nên sống ở đây là hợp nhất.

- Khiên dẫn lực lôi điện?

Dương Khai kinh ngạc.

- Nói vậy, những người khác sống trong đó không sao chứ?

- Bản lĩnh của Đại tôn ngươi không tưởng tượng nổi đâu, lực cửu thiên lôi điện giáng từ trên trời xuống chỉ được Đại tôn hấp thụ thôi, không ảnh hưởng tới những người khác.

Cuồng Sư giải thích một cách tự hào.

- Dĩ nhiên, cũng có vài người cần đến lực lôi điện đó để tu luyện, Đại tôn đều chia cho họ một ít.

Qua mấy ngày đi đường, Dương Khai cũng biết Cuồng Sư rất sùng bái Đại tôn đó, hễ là chuyện có liên quan đến Đại tôn, Cuồng Sư đều tỏ ra vô cùng cung kính.

Vậy nên với kiểu tự hào và kiêu ngạo hiện giờ của y, Dương Khai cũng đã nhìn quen rồi, chỉ điềm đạm gật đầu:

- Thì ra là vậy, Đại tôn của các huynh quả nhiên xuất chúng.

- Đúng vậy.

Cuồng Sư cười hề hề.
- Cuồng Sư ta không biết kiếp này liệu có đạt đến trình độ như Đại tôn hay không đây. Không nói nữa, ngươi theo ta, sắp đến rồi.

Dương Khai gật đầu, đuổi theo y.

Không mấy chốc sau, hai người họ đã đặt chân đến phía dưới gốc cây cổ thụ đó.

Vừa tới đây, Dương Khai liền cảm giác, bốn phương tám hướng có đến mấy luồng thần niệm khóa chặt trên người hắn, thẩm thấu vào tận tấc da hắn như thủy ngân, như muốn kiểm tra hắn từ bên trong.

Dương Khai không biến sắc, để mặt họ kiểm tra, cũng không có ý phản kháng, chỉ lạnh lùng quan sát bốn phía.

Bên dưới cổ thụ, vô số yêu thú đang phủ phục, con nào con nấy trông cũng hung tợn, cơ thể to lớn.

Tử Bối Huyết Chu, Kim Tuyến Cương Quy, Lục Lân Báo, Xích Hoa Điêu... đủ mọi loài yêu thú, từ loài Dương Khai biết tên đến không biết tên.

Như thể bị khí tức của Dương Khai lôi kéo, bọn yêu thú này đều đồng loạt đứng dậy, nhìn về phía hắn tỏ ra bất thiện, từng ánh mắt giao nhau, thần niệm chuyển qua chuyển lại, như đang bàn bạc gì đó.

Dương Khai thầm cảnh giác, biết lũ yêu thú này và yêu thú gặp ở khu rừng Thú Hải không đời nào đặt cùng bàn cân được.

Lũ yêu thú này chắc chắn đã có linh trí không tầm thường, không kém Cuồng Sư chút nào, hơn nữa, đẳng cấp của chúng cũng không thấp, tất cả đều trên bậc bảy.

Dương Khai đoán chúng có thể chưa hóa thành hình người, hoặc chúng là cường nhân yêu tộc thích duy trì dạng thú.

Trước bao nhiêu ánh nhìn chăm chú, Dương Khai vẫn thản nhiên như không, như vậy lại càng khiến bọn yêu thú đó chú ý.

Ngược lại, Cuồng Sư có vẻ hơi cẩn trọng, cười ngây ngô chào hỏi xung quanh, bảo Dương Khai:

- Ngươi tạm thời chờ ở đây đã, ta đi bẩm báo Thái Điệp đại nhân xem, liệu có gặp Đại tôn được không thì phải hỏi ngài ấy.

Dương Khai khẽ gật đầu.

Cuồng Sư tung người bay lên cây cổ thụ, một chốc sau đã biến mất dạng.

Dương Khai đứng chờ nguyên chỗ cỗ, quanh hắn toàn là yêu thú sức mạnh khủng khiếp, chúng đi vòng quanh hắn, có vẻ như không chào đón vị khách không mời mà đến này.

Có điều hắn đã sớm chuẩn bị sẵn tâm lý rồi.

Soạt soạt...

Thình lình, một hồi âm thanh truyền đến từ phía trên, cùng lúc đó, có đến mấy bóng người thoát tục đáp xuống cành cây, nhìn xuống Dương Khai, ánh mắt đầy vẻ khôi hài.

Nghe thấy tiếng động, Dương Khai ngước lên nhìn, lập tức nheo mắt lại.

Đó là mấy vị cường nhân Yêu tộc đã biến hình, cũng như Cuồng Sư, họ ăn mặc sơ sài, thể hiện rõ bản sắc dã tính của mình, hơn nữa không ít thì nhiều, họ cũng còn giữ lại chút dấu vết thân thú.

Gã trung niên phía bên trái, sau lưng vẫn còn cái đuôi xù xì lông, mặt chữ điền, bờm mọc đầy má, cặp mắt uy nghiêm, chân thân hẳn là một con vượn.

Nữ tử bên phải, dáng người thướt tha, đôi chân thon dài trắng nõn và cái bụng phẳng lì lộ hẳn ra ngoài, hàn quang lấp lóe trên cái răng nanh nhỏ ở khóe miệng, hai bên trán còn có hai cái tai mèo nhỏ nhắn khả ái, chân thân không rõ là hổ hay là mèo.

Dương Khai nhìn đến ngạc nhiên.

Họ đứng trên cành cây đó, chỉ quan sát Dương Khai, hình như không có ý định làm khó hắn, ai nấy cũng trầm mặc im lặng. Nữ tử có đôi tai mèo đó còn tỏ ra rất hứng thú, miệng lầm bầm gì đó, cái răng nanh trong càng thêm đẹp đẽ.

Ánh mắt giao nhau, Dương Khai khẽ gật đầu chào, mấy cường nhân Yêu tộc đó đều nhếch miệng cười nhạt.

Thình lình, một tiếng kêu gào thảm thiết vọng xuống từ trên cây cổ thụ, nghe thấy vậy, Dương Khai liền nhíu mày.

Bởi vì tiếng kêu này rõ ràng là của tên Cuồng Sư đã đưa hắn đến đây, hình như y bị đánh đập dã man, đang rơi từ trên đó xuống.

Đi cùng một hồi âm thanh đùng đoàng, thân thể cường tráng của Cuồng Sư cắt ngang vô số cành lá, ngã ầm xuống trước mắt Dương Khai, tạo nên một cái hố to giữa mặt đất.

- Dám tùy ý dẫn một tên loài người về Lôi Mộc Phủ ta, Cuồng Sư, có phải ngươi chê mạng mình sống lâu quá rồi chăng? Nếu là vậy, giờ ta sẽ tiễn ngươi lên đường!

Một tiếng quát chợt vọng lại từ bên trên, ngay sau đó, một luồng hào quang rực rỡ vụt lướt qua trước mặt Dương Khai, ngay sau đó, một bóng người kiều diễm xuất hiện, người này lơ lửng giữa không trung, miệng thì tuy đang răn dạy Cuồng Sư, nhưng đôi mắt lại chú mục vào Dương Khai, sắc lạnh như mũi đao.

Chương 809: Chứng minh

Cùng với lúc tiếng nói chuyện đó vọng lại, một luồng khí cực kỳ nguy hiểm ập đến, khiến Dương Khai dựng cả tóc gáy, chân nguyên nội thể còn tự động vận chuyển, chống cự lại áp lực vô hình toát ra từ bóng người đó.

Đối phương là nữ tử, một nữ tử xinh đẹp lạ thường.

Xiêm y chỉnh tề, chiếc váy xanh lơ ôm trọn cả thân hình yểu điệu, trên váy là vô số hình vẽ hoa nhỏ, khiến nàng trông thêm phần yêu kiều khả ái, nhưng khí chất thì lại lạnh lùng vô cùng.

Hơn nữa, sau lưng nàng còn có một đôi cánh rực rỡ sắc màu, đôi cánh đó khác với Phong Lôi Vũ Dực của Dương Khai, tựa như cánh bướm, to lớn linh động, nhẹ nhàng vẫy tạo nên từng làn hương mê đắm.

Đôi cánh này thoạt nhìn có vẻ mỏng manh, nhưng rõ ràng là đã được nàng tu luyện thành bí bảo, viền cánh lấp lánh hàn quang, Dương Khai chắc mẩm đôi cánh này có thể cắt kim loại như cắt cỏ, sánh được với vũ khí sắc bén nhất trong thiên hạ.

Nữ tử này vừa xuất hiện, những cường nhân Yêu tộc đang quan sát Dương Khai liền tỏ ra trang nghiêm cung kính thi lễ.

Nhập Thánh Cảnh! Dương Khai nheo mắt lại, lập tức đoán ra tu vi của nữ tử nhỏ nhắn có đôi cánh bảy màu này, hơn nữa đối phương còn chẳng phải Nhập Thánh Cảnh bình thường.

Có thể đè nặng áp lực khổng lồ như vậy lên người Dương Khai, ít nhất cũng là Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh.

- Không phải đâu Thái Điệp đại nhân, xin ngài nghe thuộc hạ giải thích. Bị đánh ngã xuống đất, Cuồng Sư lăn lộn giữa bùn đất lại gắng sức nhảy lên, mặt mũi bầm dập, lại không dám tỏ ra chút bất phục, rối rít gào lên.

- Còn gì để giải thích nữa? Thái Điệp lạnh lùng nhìn Cuồng Sư, khẽ hừ rồi giơ tay lên, một lực kéo vô hình xuất hiện, mấy món bí bảo và đan dược nhét trong ngực áo của Cuồng Sư tất tần tật đều rơi vào tay nàng.

- Được con người nịnh bợ, liền dẫn hắn đến Lôi Mộc Phủ? Cuồng Sư, ngươi thật to gan! Thái Điệp quát khẽ, đôi cánh sau lừng càng vỗ nhanh hơn, đôi mắt dâng trào sát cơ u lãnh.

Cuồng Sư mặt tái mét, xua tay lia lịa: - Không phải vậy, không không không... phải vậy đâu, tên con người này đã tặng Cuồng Sư vài thứ, để dẫn hắn đến đây, nhưng mà... nhưng tất cả đều có lý do!

- Ta không cần biết ngươi có lý do gì, dám phá hỏng quy củ mà Đại tôn đặt ra, hôm nay ngươi buộc phải chết! Thái Điệp hừ lạnh, chuẩn bị ra tay với Cuồng Sư.

Dương Khai liền tiến tới một bước, chân vừa nhấc lên thì như kéo theo sự chú ý của không ít cường nhân Yêu tộc, ngay sau đó, vô số ánh mắt dán chặt vào hắn, từng luồng áp lực từ tứ phương bát diện ập đến như thủy triều.

Từng tấc da thịt của Dương Khai ngọ ngậy, kháng cự lại áp lực đủ khiến tan xương nát thịt đó, chầm chập thả chân xuống, tiến về trước một bước.

Các cường nhân Yêu tộc đều lộ rõ vẻ kinh ngạc trong ánh mắt, không ngờ với tu vi của Dương Khai mà có thể làm được vậy.

- Thái Điệp đại nhân phải không? Dương Khai chắp tay, điềm nhiên nói: - Tiểu tử là tân Thánh chủ của Cửu Thiên Thánh Địa, Dương Khai, nhờ Cuồng huynh dẫn đến Lôi Mộc Phủ, chỉ là muốn gặp mặt Đại tôn, có việc quan trọng cần thương lượng.

- Tân Thánh chủ của Cửu Thiên Thánh Địa? Thái Điệp khẽ nhíu mày, có vẻ như không tin mấy.

- Đúng đó đúng đó, Thái Điệp đại nhân, chính vì hắn là người của Cửu Thiên Thánh Địa, thuộc hạ mới đưa hắn đến đây. Không thì thuộc hạ nào to gan như vậy, mong Thái Điệp đại nhân minh xét. Cuồng Sư gật đầu lia lịa, trán toát đầy mồ hôi lạnh, trộm nghĩ lần này thật đen đủi, nếu sớm biết Thái Điệp tức giận đến vậy, thì đã không dẫn Dương Khai đến Lôi Mộc Phủ rồi.

- Ngươi nói là được à? Thần sắc Thái Điệp lạnh xuống, quát lên: - Có chứng cớ gì?

- Thánh chủ Linh Giới chính là chứng cứ tốt nhất. Dương Khai giơ chiếc nhẫn trên tay lên.

Mấy cường nhân Yêu tộc đó nhìn qua một lúc rồi cười ồ lên.

Thái Điệp hừ bảo: - Một chiếc nhẫn sao có thể chứng minh thân phận của ngươi? Chiếc nhẫn này quả đúng là người từng thường xuyên đến Lôi Mộc Phủ ta có đeo, nhưng ta làm sao biết được ngươi có được nó bằng cách nào?

- Vậy Thái Điệp đại nhân muốn ta chứng minh thế nào? Dương Khai lãnh đạm nhìn nàng.

Thái Điệp bĩu môi, chợt bay lên cao, ngồi lên cành cây chỗ của nữ tử tai mèo, thản nhiên nói: - Không cần ngươi chứng minh gì cả, dám đến đây thì ngươi chỉ có nước chết! Cuồng Sư, người là do ngươi đưa đến, nên xử lý thế nào, ngươi rõ cả rồi chứ?

Cuồng Sư ngập ngừng một lúc, ánh mắt nhìn Dương Khai đầy phức tạp, khẽ gật đầu: - Rõ ạ.

- Cuồng Sư, làm cho tốt vào, đừng có thua tên loài người này đấy.

- Cố lên, móc tim hắn ra, tim của võ giả loài người là ngon nhất đó.

- Nếu ngươi mà thua, bọn ta sẽ coi khinh ngươi đấy.

Trên cành cây đó, mấy vị cường nhân Yêu tộc mồm năm miệng mười gào rú, hứng trí vô cùng, ngồi như xem náo nhiệt, chờ đợi kịch hay mở màn.

Cuồng Sư thầm mắng vài tiếng, dù không muốn lắm, nhưng Thái Điệp đã nói vậy rồi, y cũng chịu bó tay, đành nhìn Dương Khai nói:
- Tiểu tử, xin thứ lỗi, nếu ngươi có chết tại đây thì cũng đừng trách Cuồng Sư ta xuống tay tàn nhẫn.

- Cuồng huynh cứ việc ra tay đi. Dương Khai mỉm cười, nhìn Thái Điệp đầy khiêu khích: - Ta cũng muốn xem xem, cường nhân Yêu tộc có bản lĩnh gì.

- Thái Điệp tỷ tỷ, tên này thú vị đấy chứ, không sợ sệt chút nào cả. Thiếu nữ tai mèo nọ hiếu kỳ nhìn Dương Khai.

- Hừ, con người thì thích ra vẻ huyền bí nhất rồi, đợi lát nữa rồi biết mặt. Thái Điệp hừ lạnh, có vẻ như hiểu rất rõ con người.

- Ừ ừ, chốc nữa Cuồng Sư sẽ xé xác hắn ngay thôi!

Thiếu nữ tai mèo cũng gật đầu.

Thình lình, một tiếng gầm giận dữ vang lên từ bên dưới, mái tóc cuồng loạn của Cuồng Sư tung bay, y như cỗ chiến xa, xông thẳng về phía Dương Khai.

Tuy y không sử dụng bất cứ chiêu thức hay năng lực đặc biệt nào, nhưng sức xung đột đó lại đủ để đâm xuyên một ngọn núi.

Dương Khai muốn thử xem sức mạnh y rốt cuộc đến đâu, bèn đứng nguyên một chỗ không tránh né, da thịt căng chặt, hai tay giơ ra sẵn sàng nghênh đòn.

Ầm...

Giữa năng lượng bùng phát kịch liệt, Dương Khai chỉ cảm thấy phía trước có một lực đạo vô phương kháng cự truyền tới, hắn bay ngược ra như không thể khống chế nổi.

Khẽ biến sắc, lúc này hắn mới thấy mình đã hơi đánh giá thấp sức mạnh của Cuồng Sư.

Chỉ riêng về sức hoang dã đó, đã đủ cho y đứng yên thế bất bại trước rất nhiều kẻ địch.

Vội vàng thấy lại thế cân bằng giữa không trung, đáp xuống mặt đất, hắn lùi lại đến mấy bước mới dừng lại được.

- Yếu thế... Thiếu nữ tai mèo bĩu môi, bỗng thấy hơi thất vọng, còn Thái Điệp thì chợt nheo mắt, thần sắc kinh ngạc lấp lóa trong đôi mắt.

Vốn nàng cũng cho rằng Dương Khai không lợi hại là bao, sóng năng lượng tỏa ra từ nội thể hắn liếc qua là đủ biết nông sâu thế nào, công lực rõ ràng kém hơn Cuồng Sư một bậc.

Nhưng sau lần va chạm này, Thái Điệp chợt phát hiện tên con người này tuy chưa thể đỡ được đòn đó, nhưng bản thân hắn lại không hề bị thương.

Nàng vốn tưởng Dương Khai tất sẽ phải gãy nát cả hai tay.

Thú vị đây, tiểu tử này coi bộ vẫn có chút bản lĩnh. Thái Điệp đột nhiên thấy hứng thú, quan sát chăm chút không chớp mắt. Sau khi hất tung Dương Khai, Cuồng Sư có vẻ cũng không hài lòng với kết quả này, không cho hắn chút thời gian lấy hơi, giữa tiếng gào rú, y lại một lần nữa xộc về phía Dương Khai, yêu nguyên tỏa ra khí tức cuồng bạo và khát máu cùng cực.

- Cuồng huynh cẩn thận đấy! Dương Khai lạnh lùng nhìn vào y, một tay lướt xuống.

Trong hư không, bỗng nhiên xuất hiện một thanh kiếm lớn tỏa ánh kim quang, chém ào về phía Cuồng Sư.

Thanh kiếm này đánh đến đâu dẹp yên đến đó, giữa âm thanh xoèn xoẹt, dường như nó có thể xé toạc không gian.

Đang bổ nhào về phía trước, Cuồng Sư liền biến sắc, vội vã dừng lại, ngay khoảnh khắc thanh kiếm đó sắp chém vào mình, y đưa hai tay ra chắn phía trước mặt.

Keng...

Huyền Thiên Kiếm chém vào hai tay Cuồng Sư, phát ra âm thanh giòn tan như chém vào kim loại, thanh kiếm lấp lánh ánh vàng vỡ nát ngay sau đó, thân mình vạm vỡ của Cuồng Sư khẽ chùng xuống, hai cánh tay đó liền xuất hiện một vết thương khá nông, máu ứa ra.

- Ồ? Dương Khai nhướng mày, thần sắc phấn chấn.

Hai cánh tay này của Cuồng Sư có thể đỡ được một nhát của Huyền Thiên Kiếm, có thể thấy độ cứng cáp của cơ thể y không hề kém cạnh bảo bối cao cấp.

Yêu tộc quả nhiên có chút lợi hại!

Cánh tay đã bị thương, Cuồng Sư vẫn tỉnh như không. Sau khi đập nát Huyền Thiên Kiếm, một luồng sáng chói mắt chợt tỏa ra từ trong cơ thể vạm vỡ. Ngay lúc Dương Khai đang thất thần, y đã vụt lao đến sau lưng hắn, mười ngón tay thình lình mọc ra từng móng vuốt sắc nhọn nhằm vào lưng Dương Khai.

Một đòn đã trúng ngay, xé toạc Dương Khai ra làm hai mảnh.

Cuồng Sư sửng sốt, cảm giác có gì đó không đúng, vì vừa rồi y không có cảm giác đã nắm được vật thật, cũng không có chút máu nào bắn ra.

- Cuồng Sư, sau lưng ngươi đó! Thiếu nữ tai mèo sốt ruột, vội vàng nhắc nhở.

Dương Khai mỉm cười, một thanh trường mâu chợt xuất hiện trên tay hắn, bay thẳng về phía Cuồng Sư ngay lúc y chưa kịp xoay người.

Tru Thiên Mâu!

Cuồng Sư phản ứng đúng là rất nhanh, được thiếu nữ tai mèo nhắc nhở, y lập tức tránh khỏi chỗ đang đứng, nhảy lên giữa khoảng không, xốc xuống như diều hâu vồ mồi, yêu nguyên tạo thành một không gian phong tỏa mọi đường rút của Dương Khai.

Đối mặt với y lại là một chưởng ấn, chưởng ấn đó hiện lên giữa tầm mắt Cuồng Sư, mỗi lúc một lớn, một lúc một khủng khiếp, che kín hai mắt y, khiến y không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì.

Già Thiên Thủ!

Ầm!

Cuồng Sư bị đánh văng ra mười mấy vòng rồi ngã sõng soài xuống mặt đất.

Trên cành cây, mấy vị cường nhân Yêu tộc đều sững sờ.

Cảnh giới của họ đều không tệ, cảm giác được rõ ràng luận về tu vi và sức mạnh, Dương Khai căn bản không bằng Cuồng Sư. Nhưng sau một hồi giao đấu, Cuồng Sư lại bị hắn xoay vần trong lòng bàn tay, chẳng những không đến gần được hắn, mà chỉ bị ăn đòn, không thể nào đánh trả được.

Điều này khiến họ không thể chấp nhận nổi.

Đang bàng hoàng, Cuồng Sư bò dậy, hình như màn đấu vừa rồi đã khiến y nổi điên thật sự, yêu nguyên nội thể của y lúc này rất bất định, vẻ mặt dữ tợn, hai mắt đỏ ngầu như sắp ứa máu tới nơi, y như rằng quyết không thôi khi chưa giết được Dương Khai.

Dương Khai vẫn bình tĩnh, chỉ dùng Cửu Thiên Thánh Địa để đấu với địch, thoải mái cực kỳ.

Từ đầu đến cuối, hắn vốn đã không xuất toàn lực, trận chiến với Cuồng Sư cũng chỉ đánh để cho chủ nhân của một đôi mắt xem mà thôi.

Nếu hắn đoán không nhầm, thì chủ nhân của đôi mắt đó, chính là Đại tôn của Yêu tộc này.

Chương 810: Đại tôn.

Hắn đã hoàn toàn tham ngộ được Cửu Thiên Thần Kỹ trong Thánh lăng, cái thiếu bây giờ chỉ là mức độ điêu luyện và kinh nghiệm. Có Cuồng Sư tương đương với cường giả Siêu Phàm tam tầng cảnh để hắn luyện thủ, Dương Khai cơ hồ như muốn còn không được.

Trong chiến đấu, Cửu Thiên Thần Kỳ phát ra quang mang kinh người, càng chiến đấu, Dương Khai càng thành thạo.

Đám cường giả Yêu tộc trên cành cây kia đều thấy không bình thường, Cuồng Sư căn bản không phải là đối thủ của người ta!

- Thái Điệp tỷ tỷ, tên nhân loại này thật thú vị, lúc đánh nhau sao lại biến đổi như vậy?

Thiếu nữ miêu nhĩ kia sáng mắt, cứ như nhìn thấy vật gì mới lạ, liên tục khen ngợi.

Thái Điệp khẽ gật đầu, nhẫn nại giải thích: - Nhân loại bọn chúng không có nội đan và khí lực cường tráng thiên tính như Yêu tộc chúng ta, cho nên sẽ thi triển ra một và thứ gọi là vũ kỹ, hoạt dụng chân nguyên nội thể của chúng, thậm chí có rất nhiều vũ kỹ của nhân loại đều mô phỏng năng lực của Yêu tộc chúng ta. Sau này nếu ngươi chiến đấu với nhân loại, tuyệt đối không được coi thường chúng, nếu không sẽ chịu thiệt lớn đó.

- Ừ, ta nhớ rồi. Thiếu nữ miêu nhĩ ra sức gật đầu, đột nhiên lại hưng phấn nói: - Thái Điệp tỷ tỷ, có thể bắt tên nhân loại này cho ta chơi một chút không? Hắn có thể biến đổi nhiều như vậy, chắc chắn là chơi sẽ rất vui.

Thái Điệp ngạc nhiên, bóp trán, cười gượng, nói: - Cái này e là không được.

- Tại sao chứ?

- Bởi vì... Thái Điệp còn chưa kịp nói hết, thần sắc đột nhiên lạnh, ngẩng đầu nhìn lên phía trên Lôi Mộc phủ, hình như nhận được chỉ thị nào đó, nghiêm nghị gật đầu nói: - Vâng!

Nói xong liền từ từ đứng dậy, lạnh lùng nhìn chăm chú trận ác chiến phía dưới, hét lên: - Đủ rồi!

Ra lệnh một tiếng, Cuồng Sư lập tức lùi khỏi chỗ Dương Khai, thần sắc cổ quái nhìn hắn, lắc đầu nói: - Nhà ngươi, lợi hại đó. May mà mấy ngày trước ta không tùy tiện xuất thủ với ngươi, nếu không e là sẽ bị đánh lộn nhào!

- Cuồng huynh quá khen rồi, ngươi cũng không tệ! Dương Khai cười ha ha.

- Đó là... Cuồng Sư lập tức đắc ý. Sau khi cảm nhận được ánh mắt lạnh lùng của Thái Điệp đang nhìn mình, thần sắc lập tức ngượng ngùng, rút chân chạy đi, thanh âm từ xa vọng lại: - Ta đi tuần tra, thời gian này trong mật lâm không an toàn lắm!

Đợi y đi rồi, Dương Khai mới ngẩng đầu nhìn Thái Điệp, mỉm cười nói: - Coi như ta đã thông qua khảo nghiệm của các ngươi rồi chứ?

- Tự cho là thông minh! Trong mắt Thái Điệp hiện vẻ chán ghét, lạnh lùng nói: - Đi theo ta, Đại tôn muốn gặp ngươi!

Nói xong, đôi cánh sau lưng liền phiến động, bay lên.

Dương Khai gật gật đầu, vội vàng theo sau nàng. Đám cường giả Yêu tộc trên cây nhìn theo hắn biến mất, trên khuôn mặt có vẻ chưa thỏa mãn, hình như trận chiến vừa rồi chưa đánh xong, khiến chúng không vừa lòng lắm.

Thiếu nữ miêu nhĩ kia bĩu môi, nhìn Dương Khai quyến luyến.

Càng bay càng cao, cây cổ thụ này quả thật là cao tận mây xanh, cánh cây to lớn rậm rạp. Lúc theo Thái Điệp bay lên trên, Dương Khai còn thấy không ít Yêu tộc đang đào hốc làm nhà hoặc là dựng vài ngôi nhà trên cành cây.

Cả cây cổ thụ như một đại gia đình, nơi đâu cũng có thể thấy thân ảnh hoạt động của yêu thú.

Dương Khai mơ hồ cảm thấy nơi đây có một cỗ lực ngưng tụ khác thường!

Cả thiên hạ, số lượng yêu thú rất nhiều, nhưng số lượng Yêu tộc đã khai hóa thần trí lại rất hiếm hoi, cho nên càng đoàn kết hơn so với Nhân tộc và Ma tộc. Dưới Đại tôn, tất cả mọi người đều thân thiết như huynh đệ tỷ muội.

Lúc thấy Thái Điệp, Cuồng Sư cũng tỏ ra rất hoảng sợ, những cũng không có quá nhiều lễ nghi rườm rà. Ở Yêu tộc, những thứ không liên quan đến sinh tồn và lực lượng thì không cần.

Cường giả Yêu tộc hóa hình lại càng không nhiều, đại đa số đều vẫn giữ thú thân của mình. Từ khi vào Thú Hải mật lâm đến nay, cường giả hóa hình mà Dương Khai nhìn thấy không vượt quá mười người.

Ai nấy đều là cao thủ.
Càng bay lên cao, linh khí càng nồng đậm, hơn nữa Dương Khai còn nhạy bén cảm thấy trong những cành cây của cây cổ thụ này ẩn chứa không ít tinh hoa Lôi hệ.

Đại khái là vì dẫn động lực lôi điện của Cửu Thiên từ năm này qua năm khác, khiến cho Lôi Phệ Mộc vạn năm này nhiễm khí tức lôi.

Rất lâu sau, Dương Khai cảm thấy mình và Thái Điệp đã bước vào một đám mây, bốn bề lưu thảng từng đám mây trắng như bông, có thể chạm tay vào, vô cùng xinh đẹp. Trong đám mây trắng đó có một mộc ốc tinh xảo, sừng sững trên một cành cây mọc xiên qua một bên.

Một cỗ khí tức du trường khiến Dương Khai không thể không coi trọng truyền ra từ mục ốc kia.

Dương Khai thầm nghiêm nghị.

- Vào đi, Đại tôn đang đợi ngươi ở trong! Thái Điệp đến trước mục ốc liền dừng lại, chỉ thị cho Dương Khai.

- Đa tạ!

Dương Khai khẽ cúi đầu với Thái Điệp rồi bước vào trong.

Vào trong mục ốc, Dương Khai liền nhìn thấy một người trung niên đang ngồi ngay ngắn chính giữa căn phòng. Người trung niên này khá tuấn tú, một thân y sam vải bố giản dị, nhìn có vẻ vô hại. Nhưng hai bên trán của y lại có hai chiếc sừng ngắn, không tới một ngón tay.

Cặp sừng kia có hai màu xanh đỏ, trong đó ẩn chứa năng lượng nồng đậm của Hỏa hệ và Lôi hệ, thỉnh thoảng lại hiện lên một đạo kỳ quang.

Chân thân là yêu thú bát giai đỉnh cao, Yêu tộc Đại tôn, Xích Viêm Lôi Long!

Dương Khai nghiêm nghị.

Đại tôn từ từ mở mắt, thản nhiên nhìn Dương Khai, không hề có ý bức thị. Nhưng dưới ánh nhìn của y, Dương Khai cảm thấy không thoải mái, cơ hồ như toàn bộ bí mật đều phải bại lộ hoàn toàn trước mắt y.

Thầm rùng mình, vội vàng phong vế thức hải, thu liễm khí tức tự thân.

Đại tôn mỉm cười, phối hợp cùng với khuôn mặt của y, vẻ tuấn tú có chút yêu tà, hỏi: - Ngươi là người nối nghiệp của tên kia?
- Ừ. Dương Khai gật đầu, biết người mà y nói đến là lão Thánh chủ của Cửu Thiên Thánh Địa.

- Tu vi không bằng y, nhưng tư chất thì không tệ.

- Đại tôn tán thưởng!

- Vậy ngươi tới vì chuyện gì? Đại tôn tiếp tục hỏi - Thú Hải mật lâm thường không cho phép nhân loại vào. Người dám vào đây đều đã thành thức ăn cho tộc ta rồi. Nể mặt ngươi là người nối nghiệp của tên kia, ta mới không bảo chúng động vào ngươi, nhưng nếu ngươi dám chọc giận ta, kết cục của ngươi nhất định sẽ rất thảm. Ta và người kia có giao tình không có nghĩa là ta có giao tình với tất cả thể lực của y, cho nên, tốt nhất là ngươi nên suy nghĩ cho kỹ rồi hẵng trả lời.

Khẩu khí của y tuy bình thản, nhưng Dương Khai vẫn nghe được sự bất nại ẩn chứa của y. Hoặc có lẽ là cảm thấy mình còn quá trẻ, tu vi cũng không đủ, chưa đủ để ngồi ngang hàng trò chuyện với y.

Dương Khai cười ha ha, không hề sợ hãi, thong thả lấy hai chiếc túi càn khôn mang theo bên người, đặt trước mặt y: - Nghe nói lão Thánh chủ và Đại tôn giao hảo, tiểu tử thân là người nối nghiệp của y, đương nhiên muốn đến bái hội Đại tôn, dù sao sau này mọi người có thể sẽ còn qua lại.

Yêu tộc Đại tôn cười xùy một tiếng, không thèm nhìn hai túi càn khôn kia một cái, khinh miệt nói: - Ta với y giao hảo là vì thực lực của y khiến ta công nhận. Ngươi có chỗ nào để ta công nhận? Có lẽ vài trăm năm nữa, ngươi sẽ có tư cách này, nhưng bây giờ, ngươi chưa đủ.

Dương Khai chau mày, - Vài trăm năm? Không cần lâu như vậy, nhiều lắm là hai ba chục năm, ta sẽ có tư cách này.

Yêu tộc Đại tôn cười nhẹ, lạnh lùnh lắc đầu nói: - Điên cuồng đó.... Vậy thì hai ba chục năm nữa ngươi quay lại đi, trước hết là ngươi có thể sống được lâu như vậy!

Vẻ mặt của y như thể kiểu người như Dương Khai tuyệt đối sẽ chết sớm, siêu sinh sớm, khiến trong lòng Dương Khai không vui.

Chau mày, Dương Khai nói: - Đại tôn, ngươi không có hứng thú làm một cuộc mua bán đầu tư?

- Đầu tư? Đại tôn liếc mắt nhìn Dương Khai, cười khẽ: - Đầu tư lên người ngươi? Sao ta lại phải làm như vậy? Không thấy lợi ích gì cả, ta không có hứng thú.

Không đợi Dương Khai đáp lời, Đại tôn lại nói: - Bây giờ cuộc sống của các ngươi gặp khó khắn phải không?

Dương Khai khẽ gật đầu, hồ nghi nói: - Đại tôn đã nghe tin tức hiện tại của Thánh địa?

Đại tôn từ từ lắc đầu: - Ta không có hứng thú đi thăm dò tình hình chỗ các ngươi, nhưng trước khi chết tên kia có đến đây một chuyến, đã từng dự đoán cục diện hiện tại.

- Lão Thánh chủ đã từng dự đoán? Dương Khai kinh ngạc.

- Đúng. Y biết mình không sống được bao lâu nữa. Y từng nói với ta, trước khi chết nên xử lý nữ tử bên cạnh y, nhưng dù sao cũng là nữ nhân bên y một đời, y không ra tay được. Sau khi y chết, nữ nhân kia hẳn sẽ khuấy đảo khiến thiên nộ nhân nộ.... Ta nghĩ hiện tại hẳn các ngươi đã bị rất nhiều người bao vây tấn công.

Dương Khai nghiêm nghị gật đầu: - Nói như vậy thì Đại tôn biết mục đích chuyến đi này của ta.

Đại tôn cười lạnh một tiếng, vươn người đứng dậy: - Người vừa tới là ta đã biết rồi. Ta sẽ không giúp ngươi đâu, dù ngươi có đem đến rất nhiều vật tư mà Yêu tộc ta không có. Yêu tộc ta sở dĩ có thể sinh sôi nảy nở lâu như vậy, không phải vì mấy cường giả kia đâu, mà là vì không nhúng tay vào chuyện của ngoại tộc. Một khi rời khỏi Thú Hải mật lâm, vào địa bàn nhân loại của các ngươi thì sẽ rơi vào cục diện mà ta không thể chống đỡ. Nhân loại các ngươi không phải cũng có câu là "quân tử phòng thân" sao? Vì chút lợi ích đó mà để cả tộc vào hiểm cảnh, ngươi cảm thấy ta thân là Yêu tộc Đại tôn, tầm nhìn sẽ hạn hẹp như vậy sao?

Nói xong, ánh mắt trở nên linh hoạt, sắc bén.

Dương Khai cười gượng: - Nếu Đại tôn đã hiểu rõ như vậy, ta cũng không nói nhiều nữa. Kỳ thực, ngươi có giúp ta hay không, người của Thánh địa cũng sẽ không có nguy hiểm, hơn nữa bọn ta cũng đã quyết định tạm thời bỏ Thánh địa rồi, đợi đến khi nào có thể tích góp đủ lực lượng mới vùng dậy. Nhưng tài nguyên của Cửu Phong, ta không hề muốn mất không cho người ngoài, vốn nghĩ Đại tôn và lão Thánh chủ có giao tình, muốn nhờ các ngươi trông coi giùm một thời gian, như vậy thì các ngươi cũng có thể nhân cơ hội này nâng cao thực lực.

Yêu tộc Ma tôn chau mày lại, lạnh lùng nhìn hắn, dường như muốn nhìn thấu suy nghĩ thực sự của Dương Khai vào giờ khắc này.

Trầm ngâm một lát, Đại tôn nói: - Chỗ các ngươi trận pháp lợi hại, linh khí cũng thực sự nồng đậm. Tộc nhân ta nếu có thể tu luyện ở đó, thực lực nhất định sẽ nhanh chóng tăng trưởng. Nhưng chỉ vì điểm này thì chưa đủ, bọn ta sẽ không rời khỏi Thú Hải mật lâm đâu.

- Nếu như ta có thể giữ lại tất cả luyện đan sư của Thánh địa cho các ngươi, giúp các ngươi luyện đan thì sao? Dương Khai đột nhiên mở miệng đề nghị: - Theo như ta biết, trong Yêu tộc các ngươi không có người nào tinh thông luyện đan, thậm chí luyện khí sư cũng có thể giữ lại cho các ngươi. Trước khi bọn ta quay lại, họ có thể cung cấp cho các ngươi rất nhiều đan dược và bí bảo. Đương nhiên các ngươi phải cung cấp vật liệu, ta nghĩ điều này cũng không khó với các ngươi.

Chương 811: Hóa Sinh Trì.

Người của Yêu tộc không tinh thông luyện đan, luyện khí, nhưng vật liệu thì không thiếu. Những linh thảo linh dược bị yêu thú thôn phục, những quáng thạch quý hiếm cũng bị chúng coi như không thấy. Những thứ này nếu có thể tận dụng tốt, đủ để khiến thực lực của chúng tăng lên rất nhiều.

Tuy lúc đầu thái độ của Yêu tộc Đại tôn này rất kiên quyết, nói rõ là sẽ không nhúng tay vào chuyện của Nhân tộc, nhưng trong lời nói của y, Dương Khai vẫn thăm dò được một điều thú vị.

Y muốn để tộc nhân đến Cửu Phong, mượn linh khí nồng đậm ở đó tu luyện, chỉ là điều kiện mà Dương Khai đưa ra vẫn chưa đủ để đả động y!

Nói cách khác, người này cũng là kẻ không thấy thỏ thì không đuổi ưng. Chỉ cần có đủ lợi ích thì sự kiên trì của y cũng không còn chút giá trị nào.

Cho nên Dương Khai mới nhân cơ hội đưa ra đề nghị để luyện đan sư và luyện khí sư của Thánh địa lại.

Quả nhiên, Đại tôn đã động lòng, nhưng vẫn có chút chần chừ không quyết.

Dương Khai cười ha ha, - Trong Cửu Phong, có một mạch tinh thạch, trước khi bọn ta quay lại, các ngươi có thể ra sức khai thác, khai thác được bao nhiêu tinh thạch đều là của các ngươi.

Đại tôn kia lập tức nhướng mày, hứng thú nhìn Dương Khai: - Người đề xuất ra đủ loại đề nghị, hoàn toàn đều xuất phát từ lợi ích của Yêu tộc ta, như vậy là vì điều gì. Không đơn giản chỉ là muốn bọn ta giúp các ngươi khán gia hộ viện đâu nhỉ?

- Chủ yếu có một chỗ, ta muốn nhờ Đại tôn bảo hộ cẩn thận! Dương Khai trầm mặc một lúc rồi đột nhiên nói: - Vì nếu như Cửu Phong rời vào tay những tên kia, không chừng bọn chúng sẽ hủy nơi đó....Đây là điều mà ta không muốn nhìn thấy.

- Nơi đó hẳn rất quan trọng với ngươi.

- Cứ cho là vậy đi, nhưng đối với Đại tôn và chư vị cường giả của Yêu tộc mà nói thì lại không chút giá trị. Dương Khai gật gật đầu.

- Ngươi tin tưởng như vậy, sau khi tộc ta chiếm lĩnh nơi đó, đến khi các ngươi quay về sẽ trả lại Cửu Phong? Đại tôn cười hì hì nhìn Dương Khai, trong đôi mắt chỉ toàn là ý trêu tức, - Nói không chừng, bọn ta sẽ ở luôn ở đó, biến nơi đó thành địa bàn của mình!

- Nếu ta đã dám nhờ Đại tôn trông chừng giúp, đương nhiên sẽ nắm chắc khi quay về sẽ lấy lại được Cửu Phong. Thần sắc Dương Khai chắc chắn, - Hơn nữa, giao hảo với Thánh địa, các ngươi cũng có lợi ích, không đúng à. Sau này vẫn có thể qua lại như trước kia.

- Ta muốn xem xem lúc đó ngươi sẽ lấy Cửu Phong về từ tay ta như thế nào! Đại tôn cười rộ lên một cách dữ tợn - Đến lúc đó nếu ngươi vẫn không có tư cách có được sự công nhận của ta, đừng nói là Cửu Phong, ngay cả tính mạng của ngươi, ta cũng sẽ lấy!

- Nói như vậy là Đại tôn đã đồng ý? Dương Khai nhếch mép cười.

- Hợp tác vui vẻ! Yêu tộc Đại tôn khẽ gật đầu. Mọi lợi ích mà Dương Khai nói chẳng khác nào là biếu không bọn chúng, Đại tôn sao có thể không đồng ý?

Tuy tiến nhập lãnh địa của nhân loại sẽ có nguy hiểm nhất định, nhưng Cửu Thiên Thánh Địa ở biên giới của nhân lĩnh, hơn nữa có cường giả như y tọa trấn, muốn đến cũng sẽ không có ai không thức thời đi bao vây tiễu trừ bọn họ. Bọn họ chỉ cần ở Cửu Phong yên ổn phát triển là được.

Trong suy nghĩ của y, Dương Khai muốn lấy lại Cửu Phong, ít nhất cũng phải có thực lực ngang ngửa với y.

Đó đã là chuyện của không biết bao nhiêu năm sau này.

Không chừng là mấy trăm năm! Dương Khai không tin lời nói cuồng ngôn hai ba chục năm sau có thể ngồi ngang hàng với y nói chuyện của Dương Khai.

Thời gian mấy trăm năm, tộc nhân của y có thể có được sự phát triển khó mà tưởng tượng được. Tinh thạch, quáng thạch trong Cửu Phong cũng hoàn toàn có thể khai thác.

Thậm chí có thể bảo các luyện đan sư, luyện khí sư ở Cửu Thiên Thánh Địa chỉ dạy tộc nhân kiến thức về luyện đan, luyện khí, sau này không cần nhờ vả người ngoài nữa.

Đủ mọi suy nghĩ tuyệt vời lướt qua trong đầu Đại tôn, lập tức khiến y cảm thấy cuộc mua bán này không hề lỗ!

Đương nhiên, bọn họ muốn vào Cửu Phong thì phải giúp Cửu Thiên Thánh Địa khu trục đám địch nhân kia mới được. Điều này Đại tôn cũng biết rõ.

Chính lúc này, Thái Điệp vẫn luôn đứng chờ ở bên ngoài đột nhiên đi vào, thần sắc ngưng trọng, không thèm nhìn Dương Khai, trầm giọng nói: - Đại tôn, Hóa Sinh Trì xảy ra chuyện rồi!

Thần sắc Đại tôn trầm xuống, lập tức đứng dậy, vội vàng đi ra ngoài, Thái Điệp cũng vội vàng theo sau.

Cơ hồ bọn họ đã mau chóng quên mất Dương Khai.

Không lâu sau, Dương Khai nghe được không ít âm thanh chuyển động nhân ảnh truyền ra từ trên cây cổ thụ. Đám cường giả Yêu tộc kia đều chạy xuống.

Sắc mặt Dương Khai cổ quái, đợi một lúc rồi cũng đứng dậy, theo hướng đám cường giả kia rời đi, nhún mình bay xuống.

Hắn vẫn luôn hiếu kỳ với hóa sinh kỳ độc hữu của Yêu tộc, không biết trong đó ẩn chứa lực lượng huyền diệu như thế nào, có thể khiến các yêu thú hóa thành nhân hình. Tuy tùy ý tiếp cận trọng địa của Yêu tộc có thể khiến đám cường giả Yêu tộc kia không vui, nhưng Dương Khai vẫn quyết định đi xem sao.

Cơ hội để mở mang tầm mắt như thế này không nhiều.

Hoá sinh trì cách vị trí của Lôi Mộc phủ không xa, chỉ mười mấy dặm thôi. Bên trong khe núi, lúc này đang tản phát ra dao động năng lượng kinh thiên, phóng mắt nhìn, trên bầu trời, thậm chí đã sinh ra một sắc thái biến đổi không ngừng.

Từng tiếng thú gầm thống khổ truyền ra từ phía đó, khiến khí huyết quay cuồng, trong lòng phiền muộn.

Lúc Dương Khai lại gần Hóa Sinh Trì, nơi đây đã tập trung vô số cường giả yêu thú và Yêu tộc.

Ai nấy đều nhìn về khe núi đó với ánh mắt vô cùng lo lắng, thầm toát mồ hôi, vô cùng căng thẳng.

Ngay cả khi một tên nhân loại như Dương Khai đến đây cũng không ai để ý.

Đứng trong đám thú quần, Dương Khai liếc nhìn về phía bên đó, lập tức sáng mắt.

Ở một vị trí của khe núi có một hố sâu bán kính chừng ba chục trượng. Bên trong hố sâu lưu thảng dịch thể không biết tên, đủ loại năng lượng huyền diệu đang tản phát ra từ đó.

Đây hẳn là Hóa Sinh Trì của Yêu tộc.

Lúc này, trong Hóa Sinh Trì có một yêu thú lóng lánh, trắng như tuyết, đầu có hai sừng như thuần lộc đang ngâm mình trong đó. Năng lượng trong dịch thể kia lưu thảng chảy vào nội thể của yêu thú kia, đang cải biến cốt cách và huyết nhục của nó, nhưng không biết xảy ra biến cố gì khiến nó thống khổ không thôi.

Bên Hóa Sinh Trì, Yêu tộc Đại tôn đứng ở đó, Yêu nguyên cuồn cuộn tuôn ra từ nội thể, tản phát ra tứ phương bát hướng, cơ hồ như muốn giúp con yêu thú kia hóa hình.

Nhưng hiệu quả quá mức bé nhỏ.

Mặt đất xung quanh Hóa Sinh Trì thỉnh thoảng lại lóe lên vài quang tuyến năng lượng sáng ngời, cứ như tuyến lộ của trận pháp gì đó, thâm thúy ảo diệu.

Dương Khai chau mày, có chút hồ đồ.

Hắn nghe nói Yêu tộc không hiểu trận pháp, vậy trận pháp bên cạnh Hóa Sinh Trì bày bố ra như thế nào? Hơn nữa, nhìn thủ đoạn của Đại tôn kia, rõ ràng cũng không hiểu rõ trận pháp, yêu nguyên của y lưu thảng ra không hợp với những lộ tuyến năng lượng lóe ra kia, cho nên dù tu vi của y tinh thâm cũng không giúp được gì.

- Này, sao ngươi lại ở đây? Dương Khai đang nhìn đến nhập thần thì bên cạnh bỗng nhiên có một đạo thân tử nhỏ bé, hương khí tươi mát ập tới. Dương Khai quay đầu nhìn, phát hiện ra bên cạnh mình có một cường giả yêu tộc với bộ dáng thiếu nữ.

Chính là thiếu nữ miêu nhĩ lúc trước quan sát trận đại chiến giữa mình và Cuồng Sư. Lúc này, nàng đang dùng ánh mắt khá hứng thú nhìn Dương Khai, trong đôi mắt màu xanh nhạt như ngọc thạch kia là sự hiếu kỳ, khóe miệng nhếch lên thành một nụ cười, chiếc răng nhỏ vô cùng khác lạ.

- Xin chào. Dương Khai ôm quyền với người đó, mỉm cười giải thích: - Nghe nói bên này có động tĩnh, liền qua xem náo nhiệt.

- Ngươi to gan đấy, dám đến đây, cẩn thận họ xé ngươi thành trăm mảnh. Thiếu nữ miêu nhĩ khua tay múa chân một hồi, cơ hồ như xé nát Dương Khai thật.

- Bọn họ sẽ không chứ? Dương Khai nghe vậy, sắc mặt tối sầm.

- Khanh khách... Thiếu nữ miêu nhĩ lập tức cười khanh khách, trêu đùa nhìn Dương Khai: - Ngươi sợ rồi!

- Ngươi chọc ta? Dương Khai lập tức biết mình mắc lừa tiểu nha đầu này, bĩu bĩu môi nói: - Nơi này là sao?

Dương Khai hỏi như vậy, cơ hồ như gợi đến nỗi thương tâm của thiếu nữ miêu nhĩ, ý cười trên mặt cũng nhanh chóng thu liễm, thở dài nói: - Bạch Ngọc Lộc đáng thương, lúc hóa hình xảy ra chút vấn đề, nói chung là sắp thất bại.

- Xảy ra vấn đề gì?

- Không biết. Thiếu nữ miêu nhĩ chậm rãi lắc đầu - Lúc đầu khi ta hóa hình cũng có vấn đề. Lúc đó may mà Đại tôn ra tay giúp, nếu không ta cũng sẽ thất bại.

- Hậu quả rất nghiêm trọng sao? Sao ta thấy các ngươi ai cũng lo lắng vậy?

- Đương nhiên nghiêm trọng rồi! Thiếu nữ miêu nhĩ gật đầu liên tục, - Đây không phải là do ngộ tính của bản thân không đủ mà thất bại. Nếu bản thân không nỗ lực không thành công, cũng chỉ giữ nguyên hình dáng ban đầu thôi. Nhưng thất bại như thế này, có thể không giữ được mạng.

- Vì Hóa Sinh Trì?

- Ừ, đã xảy ra mấy lần như vậy rồi, vài người đã chết... Thiếu nữ miêu nhĩ nhìn có vẻ thương tâm.

- Tên đáng ghét, sao ngươi lại ở đây? Chính lúc này, một tiếng quát khẽ truyền đến. Cường giả Yêu tộc tên Thái Điệp kia vội vàng đến trước mặt Dương Khai và thiếu nữ miêu nhĩ, kéo nàng ra phía sau, cảnh giác nhìn Dương Khai, - Ai cho phép ngươi đến đây?

- À... Dương Khai nhún nhún vai, - Ta chỉ qua đây xem sao thôi.

- Miêu nương, hắn có làm gì ngươi không? Thái Điệp lạnh lùng nhìn Dương Khai, miệng lại hỏi thiếu nữ miêu nhĩ được bảo vệ sau lưng nàng.

- Không. Hắn chỉ nói chuyện với ta. Thiếu nữ miêu nhĩ vội vàng đáp.

- Cẩn thận tên nhân loại này một chút, không chừng hắn sẽ gây chuyện không hay cho ngươi.

- Chuyện gì chứ? Thiếu nữ miêu nhĩ tỏ vẻ hiếu kỳ, vô cùng ngây ngô.

Thái Điệp đỏ mặt, nói: - Bắt ngươi lại, đánh cho một trận nhừ tử, sau đó không cho ngươi đồ ăn, để ngươi chết đói.

Thiếu nữ miêu nhĩ lập tức hoảng sợ, nhìn Dương Khai có chút kiêng dè, cơ hồ đối với nàng, đây chính là khổ hình nghiêm khắc nhất thiên hạ.

- Này, không cần nói xấu ta như vậy chứ. Dương Khai cười gượng không thôi: - Ta giống loại người đó lắm à?

- Phải hay không trong lòng ngươi rõ! Thái Điệp cười lạnh, - Vì mệnh lệnh của Đại tôn, ta mới không ra tay với ngươi. Tốt nhất là ngươi thức thời một chút, nếu không ta sẽ không ngại cho người thành thật hơn một chút.

Dương Khai buồn bực nói: - Được rồi, ta quay về Lôi Mộc phủ đợi Đại tôn các ngươi quay lại, bàn bạc tiếp chuyện chưa bàn bạc xong.

Nói xong, liền quay người định đi.

Hắn cũng đã thấy Hóa Sinh Trì rồi, tiếp tục ở lại đây e là sẽ khiến người ta không vui, Dương Khai quyết định lùi một bước rồi tính sau.

Chương 812: Để ta thử xem sao.

Dương Khai vừa chuẩn bị rời đi thì trong hóa sinh trì bỗng nhiên bạo phát ra một cỗ dao động năng lượng khiến người ta nghe thấy mà rợn người. Cùng với tiếng xì xèo, hóa sinh trì như sôi trào, phía dưới không ngừng mạo xuất bọt khí.

Cùng lúc đó, linh khí trong khe núi hỗn loạn, xung quanh hóa sinh trì, một trận đồ cự đại vô cùng lướt qua.

Dương Khai sáng mắt, đang chuẩn bị bước đi cũng lập tức dừng lại, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào vị trí của hóa sinh trì, thần niệm như thủy triều bỗng nhiên phóng thích, thẩm thấu vào lòng đất.

Đột nhiên xuất hiện biến cố như vậy, Thái Điệp cơ hồ cũng chẳng còn tâm tình nào giằng co với Dương Khai, cùng thiếu nữ miêu nhĩ quan sát hóa sinh trì và Bạch Ngọc Lộc đang giãy giụa kêu gào trong hồ nước, nơi chân mày hiện lên vẻ lo lắng nồng đậm.

Yêu tộc Đại tôn đang đứng bên hóa sinh trì, thần sắc còn ngưng trọng hơn lúc trước, yêu nguyên trong nội thể cũng cũng dũ phát hung mãnh, cuồn cuồn, lan tràn ra khắp hóa sinh trì, nhưng tác dụng lại quá nhỏ bé.

Mạnh như Đại thôn cũng áp chế không nổi bạo động của năng lượng trong hóa sinh trì.

Bạch Ngọc Lộc ngâm mình trong hồ nước muốn nhảy ra nhưng dường như bị một đôi tay vô hình giữ chặt, căn bản không thể thoát. Từng tiếng kêu gào dồn dập phát ra từ miệng nó, trong đôi mắt đang nhìn chăm chú vào Đại tôn hiện ra ý khẩn cầu và lưu luyến mạng sống.

Tất cả Yêu tộc nhìn thấy cảnh này đều không kìm được sinh ra cảm giác buồn bã thỏ chết cáo thương, không khí bỗng trở nên trầm trọng.

Từng cỗ lực lượng thần niệm mắt thường có thể nhìn thấy đang tung hoành ngang dọc trong nội thể Bạch Ngọc Lộc, cứ như là có vô số trùng tử đang chui qua chui lại trong huyết nhục của nó, thỉnh thoảng lại nhoi lên thành một cục lớn, nhìn rất kinh sợ.

Máu tươi từ thất khiếu của Bạch Ngọc Lộc chảy ra, con yêu thú thất giai đã đạt được tư cách hóa hình sắp bạo thể mà chết.

Yêu nguyên phóng thích từ nội thể của Đại tôn cũng chậm đi không ít, thần sắc phức tạp nhìn Bạch Ngọc Lộc, khuôn mặt lộ vẻ lực bất tòng tâm.

Tất cả mọi người đều ý thức được tộc nhân này chút nữa thôi sẽ chết, tất cả đều chôn chân tại chỗ im lặng thương tiếc, không ít Yêu tộc còn rời nước mắt.

- Thái Điệp tỷ tỷ, ngươi có thể nghĩ cách cứu nó không... Thiếu nữ miêu nhĩ vừa khóc nức nở, vừa năn nỉ Thái Điệp.

Thái Điêp cười gượng một tiếng, vuốt đầu nàng, lắc đầu bất đắc dĩ.

Ngay cả Đại tôn còn bó tay thì nàng làm sao có cách gì?

- Có thể để ta thử không, có lẽ ta có thể cứu nó. Dương Khai vẫn luôn quan sát hóa sinh trì bỗng nhiên lên tiếng.

Thái Điệp sững sốt, hồ nghi nhìn hắn, khuôn mặt hiện lên một tia tức giận:

- Chỉ dựa vào tên nhân loại nhà ngươi?

Dương Khai không hề khiếp sợ, nhìn thẳng vào nàng, ánh mắt sáng quắc.

Thái Điệp chau mày, không biết tên nhân loại này lấy đâu ra tự tin như vậy, khinh bỉ nói: - Ngươi có bản lĩnh gì mà có thể cứu nó? Tiểu tử, đừng tưởng Đại tôn đáp ứng ngươi một vài điều kiện là có thể muốn làm gì thì làm. Đây là yêu vực, không phải là địa bàn của nhân loại các ngươi, nếu khiến ta không vui ta có thể giết ngươi bất cứ lúc nào.

- Ngươi có thời gian để nói những điều này, chi bằng đi xin chỉ thị của Đại tôn, xem y định đoạt như thế nào. Dương Khai hừ lạnh. Thái Điệp này từ khi nhìn thấy mình liền bày ra cái bộ dạng chán ghét, điều này khiến Dương Khai khó hiểu, không biết mình đã đắc tội gì với nàng ta.

- Nói không chừng ta có thể cứu nó, hoặc nó vẫn sẽ chết, nhưng nếu ngươi còn lôi thôi nữa thì tộc nhân của ngươi chắc chắn sẽ chết. Nhân loại bọn ta có câu "còn nước còn tát", không biết ngươi đã nghe chưa.

Khuôn mặt Thái Điệp phát lạnh, định mở miệng nói gì đó, nhưng thiếu nữ miêu nhĩ lại vội vàng gật đầu: - Ta đi hỏi Đại tôn xem sao!

Nói rồi, thân mình nhỏ nhắn nhanh nhạy luồn lách vài cái đã tới chỗ hóa sinh trì, nhanh chóng nói với Đại tôn.

Thái Điệp chau mày nhìn bên đó, lại lạnh lùng liếc nhìn Dương Khai, quát khẽ: - Rốt cuộc là ngươi đang giở trò gì? Chẳng lẽ là muốn phá căn cơ của Yêu tộc ta, hủy hóa sinh trì?

Dương Khai cười ha ha: - Bản tính ngươi sao lại đa nghi như vậy? Hơn nữa, ta cảm thấy ngươi rất ghét nhân loại, có phải trước kia có ai đã từng làm gì ngươi?

Lời này vừa nói ra, trong đôi mắt đẹp của Thái Điệp đột nhiên bính phát ra sát cơ lạnh lẽo, cơ hồ như lời nói của Dương Khai đã động tới nỗi đau ẩn chứa trong lòng không muốn nhắc tới của nàng, khuôn mặt xinh đẹp kia đã hơi méo mó.

Không đợi nàng nổi giận, Dương Khai nói: - Ta không có hứng thú với hóa sinh trì của Yêu tộc các ngươi. Cái mà ta cảm thấy hứng thú là thứ ẩn giấu bên dưới hóa sinh trì của các ngươi kìa.

- Thứ ẩn giấu bên dưới? Thái Điệp chau mày, còn chưa kịp hỏi rõ, thiếu nữ miêu nhĩ chạy tới đó lại trở về, không nói gì liền lôi Dương Khai chạy nhanh về phía hóa sinh trì, miệng nói nhanh: - Đại tôn kêu ngươi qua đó!

Dương Khai khẽ gật đầu, theo thiếu nữ miêu nhĩ đến bên hóa sinh trì dưới cái nhìn chăm chú, cảnh giác của Thái Điệp. - Ta xem xem ngươi đang giở trò gì! Thái Điệp hừ lạnh, cũng vội vàng đi theo.

Đám cường giả Yêu tộc nhìn thấy cảnh này, đều lộ vẻ hiếu kỳ, không biết trong lúc quan trọng này, Đại tôn cho tên nhân loại kia tiến gần đến hóa sinh trì làm gì.

Một lát sau, Dương Khai liền lại gần bên hồ, cảm nhận ở khoảng cách gần càng có thể thể hội được sự khủng bố của năng lượng khổng lồ trong hóa sinh trì.

- Miêu nương nói ngươi có cách? Đôi mắt bất nộ tự uy của Đại tôn nhìn chằm chằm Dương Khai, trầm giọng hỏi.

- Có thể thử xem! Dương Khai khẽ gật đầu, không nói quá chắc chắn.

- Chỉ thử xem sao? Đại tôn chau mày, rõ ràng không vui.

- Dù sao cứ để như vậy thì nó chết chắc đúng không? Nếu để ta thử, nói không chừng nó có thể hóa hiểm thành an. Dương Khai đột nhiên cười.

Đại tôn trầm ngâm một lúc, quả đoán nói: - Được, ngươi tới đi! Nhưng dù có thành công hay không, sau chuyện này, người phải cho ta một câu trả lời hợp lý!

- Được. Dương Khai gật gật đầu. Nếu hắn đã chọn xuất thủ thì đã chuẩn bị tâm lý bị Đại tôn vặn hỏi.

Nói xong, Dương Khai liền nhắm hai mắt, thần niệm điên cuồng như thủy triều khuếch tán ra bốn phía.

Cảm nhận được lực lượng ẩn chứa trong thần thức của hắn, đám cường giả Yêu tộc đều biến sắc, thậm chí ngay cả Đại tôn cũng không kìm được hô lên một tiếng: - Thần thức chi hỏa?

Đang bước về phía này, Thái Điệp bỗng dừng bước, đôi mắt đẹp bắt đầu run rẩy.

Thần thức của Dương Khai bính phát toàn diện, căn bản không thể tiếp tục giấu diếm thần thức tu vi của bản thân nữa.

Đó là lực lượng thần thức đủ để đem so sánh với cường giả Nhập Thánh nhất tầng cảnh, hơn nữa còn là lực lượng thần thức đặc thù.

Lực lượng thần thức như thủy ngân, thẩm thấu vào đại địa, không chừa lại chỗ nào. Không ai biết rốt cuộc Dương Khai đang làm gì, chỉ cảm thấy lực lượng thần thức của hắn đang nhàn rỗi qua lại dưới lòng đất, tương đối có quy luật.

Lấy hóa sinh trì làm trung tâm, đại địa thỉnh thoảng lại chớp lóe từng đạo tuyến lộ năng lượng sáng ngời.

Bạch Ngọc Lộc đang ngâm mình trong hồ nước bỗng nhiên kêu gào thảm thiết giống lúc nãy. Một thân huyết nhục kia nhu động không theo quy tắc, xương cốt truyền đến tiếng răng rắc, cỗ lực lượng thần bí kia dũng động trong nội thể đang khiến nó bước vào giai đoạn phấn thân toái cốt. Đôi lộc nhãn kia ngập tràn huyết châu tử, từng giọt từng giọt rơi xuống, vô cùng kinh người. Nhưng nó lại đang ngưng thị nhìn Dương Khai với một ánh mắt khác thường, như đang nhìn cây cỏ cứu mạng cuối cùng, ngập tràn kỳ vọng và cầu xin đầy hoảng loạn.

Dương Khai không có động tĩnh gì, thần niệm phóng thích ra dũng động càng lúc càng nhanh.

Dần dần, tất cả cường giả Yêu tộc đều cảm nhận được năng lượng hỗn loạn trong hóa sinh trì cơ hồ đã ổn định lại không ít. Cứ như là bị một bàn tay vô hình chỉnh lại, từ từ đi vào thế ổn định.

Tất cả mọi người đều sáng mắt, ngay cả Thái Điệp vốn có thành kiến với Dương Khai cũng không khỏi lộ ra thần sắc thân thiết và kỳ vọng. Vì hắn có thể làm được việc mà ngay cả Đại tôn cũng không làm được.

- Cố lên! Miêu nương vừa cỗ vũ Bạch Ngọc Lộc, vừa quan sát Dương Khai chặt chẽ, vô cùng căng thẳng.

Dấu hiệu tốt đã xuất hiện thì không ngừng lại.

Thời gian trôi qua, bọt khí nổi lên trong hóa sinh trì cũng ít đi, năng lượng hỗn loạn cũng từ từ ổn định lại. Bạch Ngọc Lộc ngâm mình trong hồ nước không còn thống khổ như lúc nãy nữa, ngược lại còn lộ vẻ cực kỳ thoải mái.

- Đã làm được thật sao? Thái Điệp không thể tin được, nhìn cảnh tượng trước mắt, có chút thất thần.

Đám cường giả Yêu tộc vây xung quanh cũng đều ngây ngốc, bình khí ngưng thanh quan sát, nhưng đa phần là hưng phấn và vui vẻ.

Vui mừng vì Bạch Ngọc Lộc đã thoát khỏi vận rủi phải bỏ mạng.

Sau nửa canh giờ, đã không còn nguy hiểm.

Sau một canh giờ, Bạch Ngọc Lộ ngâm mình trong hồ nước bỗng nhiên lại một lần nữa xuất hiện tình hình huyết nhục nhu động, xương cốt toàn thân bạo hưởng như lúc trước, còn bản thân nó cơ hồ cũng phải chịu đựng sự giày vò ghê gớm, phát ra từng tiếng kêu gào dồn dập.

Nhưng đám cường giả Yêu tộc nhìn thấy cảnh này không những không chút lo lắng mà ngược lại lại lộ vẻ vui mừng.

Vì họ biết Bạch Ngọc Lộc sắp hóa hình.

Quả nhiên, cùng với động tĩnh huyết nhục nhu động và xương cốt bạo hưởng, thú thân của Bạch Ngọc Lộc đã dần dần biến đổi, đang chuyển hóa thành nhân hình.

Dương Khai cũng mở mắt nhìn cảnh thần kỳ này, tấm tắc kêu kỳ lạ.

Quá trình hóa hình kéo dài rất lâu.

Lúc trong hóa sinh trì xuất hiện một thiếu niên toàn thân không mảnh vải, trên trán có hai chiếc lộc giác, tất cả mọi cường giả Yêu tộc đều không kìm được mà reo hò, hoan hô.

Đại tôn đứng bên hóa sinh trì phất tay, một bộ ý sam đã chuẩn bị từ lâu bao lấy thiếu niên kia, kéo y ra khỏi hóa sinh trì.

Thiếu niên quỳ dưới đất, toàn thân run rẩy, mở miệng thở dốc, mãi một lúc lâu sau mới tập tễnh đứng dậy, quay đầu quan sát thế giới, cứ như một đứa trẻ mới chào đời, trong đôi mắt linh động ngập tràn sự hiếu kỳ.

- Lại thêm một người, hi hi... Miêu nương tiến tới, vỗ đầu thiếu niên, vẻ mặt vui mừng: - Thật tốt.

Thiếu niên kia quay đầu lại nhìn Dương Khai, há miệng định nói gì đó nhưng lại không nói ra, nhưng trên khuôn mặt non nớt kia lại là sự cảm kích.

- Không vội, không vội. Miêu nương dịu dàng trấn an, - Đợi ngươi khôi phục vài ngày, tỷ tỷ dạy ngươi nói.

Thiếu niên khẽ gật đầu, biểu hiện khá lanh lợi.

- Thái Điệp, dẫn nó về nghỉ ngơi.

Đại tôn trầm giọng dặn dò.

Thái Điệp khẽ gật đầu, ánh mắt phức tạp nhìn Dương Khai, sau đó cùng miêu nương dẫn thiếu niên kia đi về phía Lôi Mộc phủ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau