VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 651 - Chương 655

Chương 653: Đào thoát

Đối mặt với chiêu thức tấn công này, Hàn Phi mặt đầy cảnh giác, tập trung hết toàn lực, tìm chỗ sơ hở trong chiêu thức của Chử Kiến.

Còn Dương Khai được nàng bảo vệ bên cạnh, cũng bỗng có ảo giác như bị ngạt thở. Hình như dưới sức ép của chiêu thức này, đến ý nghĩ phản kháng hắn cũng không nặn ra được.

Không rõ tu vi của Chử Kiến là Nhập Thánh Cảnh bậc mấy, mà chênh lệch với Dương Khai như trời với đất. Dù y không nhắm vào Dương Khai, nhưng chỉ riêng khí thế đó thôi, cũng đủ khiến Dương Khai chật vật rồi.

Nắm đấm như quả núi hạ xuống, Hàn Phi kéo Dương Khai luồn lách tránh né, mỗi một bước đi đều chú ý hết mực. Giữa quyền kình bùng nổ đó, hai người như con thuyền độc mộc lướt giữa sóng to gió lớn, nguy hiểm có thể phủ xuống bất cứ lúc nào.

- Hàn Phi, ngươi không phải là đối thủ của ta, hãy giơ tay chịu trói đi thì hơn, ta có thể ban cho ngươi một cái chết đủ thể diện! Chử Kiến vừa tấn công vừa gào thét, cốt để làm Hàn Phi mất tập trung.

Cả hai đều là cường nhân Nhập Thánh Cảnh, dù cho công lực có chênh lệch, nhưng Chử Kiến muốn hạ được Hàn Phi thì cũng phải tốn chút sức lực, và càng phải cẩn thận khống chế lực đạo để không đả thương nhầm Dương Khai, bởi thế y khắc thấy rất bó buộc.

Hàn Phi im lặng, nghiến chặt răng, bóng hình mềm mỏng lên xuống trầm bổng giữa phong ba bão táp.

Tiến công được một lúc rồi mà vẫn chưa chạm đến vạt áo của Hàn Phi được, Chử Kiến cáu tiết, hai mắt đỏ ngầu, cảm thấy mất mặt trước bao nhiêu kẻ thuộc hạ, y bực tức nói: - Ngươi tự chuốc lấy đấy. Ma Thần Biến!

Giữa tiếng gầm điên loạn, mặt y liền xuất hiện đầy những Ma Vân màu đen phức tạp, lực khí huyết và sức chiến đấu tăng lên rõ rệt.

Hàn Phi cũng không dám chần chừ, liền thi triển Ma Thần Biến, mặt nàng liền phủ đầy một lớp Ma Vân màu hồng. Vào lúc đó, đến đất trời cũng phảng phất thứ hương hoa thoắt ẩn thoắt hiện.

Từng cánh hoa vô danh ngưng tụ bằng chân nguyên bay từ trên trời xuống, đổ ập về phía Chử Kiến như đàn châu chấu.

Chử Kiến không thèm né tránh, y tung nắm đấm ra, những cánh hoa đó lập tức tan thành cát bụi.

- Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh? Hàn Phi thốt lên kinh ngạc. - Hóa ra ngươi luôn che giấu tu vi thật!

Chử Kiến cười lớn: - Trước khi chết lại biết được chân tướng, cũng không muộn là mấy nhỉ!

Giữa tiếng cười ngặt nghẽo, một cây trường mâu ma khí màu đen bắn ra từ trên tay y, vèo một cái, đâm xuyên qua bụng Hàn Phi. Hàn Phi kêu lên một tiếng trầm đục rồi thổ huyết, khí trên người tụt xuống nhanh chóng, mặt nàng cắt không còn hột máu, rơi lững lờ về phía miệng núi lửa.

Dồn hết toàn lực, Chử Kiến chỉ tung ra một đòn, đã đánh Hàn Phi trọng thương.

Chênh lệch về công lực của các thống lĩnh rất khó soi rõ, Chử Kiến dám nảy sinh dị tâm, thì cũng không phải không có cái để ỷ lại.

- Ngươi chạy đi... Lúc rơi xuống, Hàn Phi còn ghé sát tai khẽ dặn hắn một tiếng, dùng hết sức lực cuối cùng quẳng Dương Khai ra ngoài.

Dương Khai vùng vẫy dưới sức ép của hai tên Nhập Thánh Cảnh, đến cựa quậy còn không nổi. Dù đã nghe thấy lời căn dặn của Hàn Phi, và hắn cũng biết phải rời khỏi đây, nhưng đành lực bất tòng tâm.

Chử Kiến sẽ không giết hắn, thậm chí còn cầu cạnh hắn như Lệ Dung. Nhưng kẻ như Chử Kiến, vừa nhìn đã đủ biết là hạng qua cầu rút ván, không an toàn bằng hợp tác với Lệ Dung.

Dương Khai biết thế, nhưng toàn thân hắn không còn chút sức lực nào, chỉ biết bay tự do ra ngoài trước cái nhìn tuyệt vọng của Hàn Phi.

- Bắt hắn lại! Chử Kiến không thèm nhìn Hàn Phi lấy một cái, liền quát với đám thủ hạ bên cạnh.

Một tên võ giả Thần Du Cảnh đỉnh phong đứng gần Dương Khai nhất liền lao vụt đi, chắn ngay trước mặt, một tay tóm lấy cổ hắn, khinh bạc nhìn hắn, cười gian xảo: - Con người, từ nay về sau, ngươi hãy ngoan ngoãn tận sức vì Chử đại nhân đi!

Mặt Dương Khai xám xịt, hắn thở hổn hển, xương cốt trong người kêu lên răng rắc.

Dưới áp lực tuyệt vọng đó, Ngạo Cốt Kim Thân của hắn như có phản ứng bất thường.

Áp lực càng lớn, phản ứng của Ngạo Cốt Kim Thân cũng càng mạnh.

Dương Khai chợt nhớ lại, năm đó, sở dĩ hắn có được Ngạo Cốt Kim Thân, chính là vì không chịu khuất phục trước tuyệt vọng.

Hơn nữa, từ vô số trận chiến tuyệt vọng, hắn đã lĩnh ngộ được một bí mật của Ngạo Cốt Kim Thân.

Một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, Dương Khai khẽ nhếch khóe miệng, quát lên: - Bất Khuất Chi Ngạo!

Mọi xiềng xích và áp lực đè nặng trên người hắn lập tức vỡ tan tành. Lúc này đây, Dương Khai lại nắm giữ quyền điều khiến cơ thể mình, tự do lại trở về với hắn.

Áp lực và khí thế của gã cường nhân Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh Chử Kiến vẫn bao trùm như quả núi, nhưng Dương Khai đã không còn kiệt sức như lúc nãy nữa.

- Ta sẽ không tận lực vì bất kỳ ai hết! Dương Khai nhếch miệng cười với tên võ giả Ma tộc đó, một giọt Dương Dịch chợt xuất hiện trên tay và hóa thành lưỡi dao sắc bén qua ý niệm khống chế của hắn.

Vù...

Lưỡi dao Dương Dịch đâm xuyên qua ngực tên võ giả Ma tộc này. Gã trợn trừng mắt, sững sờ nhìn Dương Khai, rõ ràng vẫn chưa hiểu rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Xoẹt xoẹt...Chân Dương nguyên khí tinh thuần dị thường, khắc tinh với ma khí bắt đầu thanh tẩy ma khí trong nội thể gã.

Tiếng kêu thảm thiết phả ra từ miệng gã, cơn đau đâm thẳng vào mình mẩy và Chân Dương nguyên khí khắc tinh khiến gã hoang mang tột độ, sức mạnh toàn thân không thể ngưng tụ nổi, gã ngã nhào xuống miệng núi lửa.

- Sao lại thế được? Chử Kiến cũng ngẩn ra trong một chốc, không ngờ dưới áp lực của mình, tên con người này vẫn còn sức chiến đấu!

Đến khi nhìn thấy thủ hạ của mình bị đả thương một cách khó hiểu, y lập tức nổi giận:

- Ngươi thật đáng chết!

Vừa quát, Chử Kiến vừa mở to hai bàn tay, quất về phía Dương Khai.

Dương Khai chợt dựng đứng tóc gáy, hắn có thể giết chết một tên Thần Du Cảnh đỉnh phong ngay tức thì cũng chỉ nhờ ra tay bất ngờ khi đối phương không cảnh giác thôi. Nhưng đứng trước thế tấn công của cường nhân Nhập Thánh Cảnh này, bản năng hắn mách bảo có mối nguy hiểm lớn lao đang cận kề.

Hắn vung tay lên, mười mấy giọt Dương Dịch bắn ra từ đầu ngón tay, hóa thành những cây trường mâu vô cùng vững chắc màu hoàng kim, phóng về phía bàn tay đang mở rộng của Chử Kiến.

Vù vù vù...

Thế tấn công của Chử Kiến bị cản trở trong một cái chớp mắt. Thứ Chân Dương nguyên khí tinh thuần này, cả y cũng không dám coi thường. Ma khí ủ trong lòng bàn tay lập tức bị thanh tẩy đi gần hết, cả lòng bàn tay cũng bị phỏng rộp.

Một giọt Dương Dịch là kết tinh từ chân nguyên toàn thân của Dương Khai. Mười mấy giọt Dương Dịch đồng nghĩa với việc, trong một cái nháy mắt, hắn đã bộc phát chân nguyên cả thảy mười mấy lần. Đòn tấn công tầm cỡ đó dĩ nhiên phải vô cùng lợi hại.

Tung ra Dương Dịch xong, Dương Khai chẳng thèm ngoái đầu lại nhìn một cái, liền xoay người bay xuống dưới giữa cơn thịnh nộ của Chử Kiến.

Trước khi Hàn Phi rơi vào dung nham, hắn vươn tay bắt lấy nàng, kẹp nàng trong tay, vận chân nguyên bao phủ cả hai người rồi lặn vào trong dung nham.

Bõm...

Hai người biến mất tăm.

- Đuổi theo cho ta! Chử Kiến nổi điên, tiên phong truy đuổi.

Đám thủ hạ của Chử Kiến nhìn nhau, cắn răng đuổi theo một cách bất đắc dĩ. Quả thật chúng rất hiếu chiến, nhưng bảo chúng chui đầu vào nơi khắc chế mình thì ít nhiều gì chúng cũng phải lo sợ và do dự.

Dưới dung nham, Dương Khai men theo đường cũ, đưa Hàn Phi lao xuống như bay.

Tựa trong vòng tay hắn, thần sắc Hàn Phi đầy phức tạp, nhìn Dương Khai không chớp mắt, cõi lòng khổ sở.

Nàng không ngờ, mình lại được tên loài người này cứu.Nếu không nhờ hắn đột nhiên bộc phát ngay thời khắc cuối cùng, thì e là lần này nàng đã không còn đường về nữa rồi. Chử Kiến thật sự muốn giết nàng, vì mục đích thống nhất Ma Thần Bảo, y buộc phải bài trừ dị kỷ, không thể nào lại nương tay với nàng được.

Sao tên tiểu tử này... lại làm được việc đó?

Dưới áp lực cuồng bạo ấy, hắn vẫn có thể hành động được, thật sự quá sức tưởng tượng. Ngay lúc ném hắn đi, cả Hàn Phi mà cũng đã tuyệt vọng rồi.

Nhìn từ một bên, tên loài người này thần sắc lạnh lùng, nhưng không hề mảy may sợ sệt, mà trong cặp mắt hắn, Hàn Phi có thể nhạy bén nhìn thấy một tia hưng phấn ẩn hiện.

Hình như hắn rất thích thú với cuộc sống mạo hiểm kích thích này.

Quái thai! Hàn Phi nghĩ bụng, chợt nghiêm mặt lại: - Nhanh lên, Chử Kiến đuổi theo rồi!

Khí tức hung bạo phẫn nộ truyền đến từ bên trên, Chử Kiến đã nổi điên rồi.

Nếu tên loài người này bỏ trốn khỏi tay mình, chắc là mình cũng sẽ nổi điên. Chẳng hiểu sao Hàn Phi lại nghĩ vậy.

- Ta biết.

Dương Khai hờ hững gật đầu, hỏi: - Điểm cực hạn của ngươi là chỗ ngươi tạo không gian cho ta tĩnh tọa đúng không?

- Tầm đó, ta vẫn có thể xuống sâu hơn chút nữa. Hàn Phi yếu ớt trả lời.

- Vậy ngươi nghĩ điểm cực hạn của Chử Kiến thì ở đâu?

- Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh thì chắc phải xuống thêm trăm trượng nữa! Dù sao thì dương khí ở đây cũng quá nồng, khắc chế tộc Cổ Ma bọn ta vô cùng.

- Vậy thì hắn sẽ không đuổi theo nổi đâu, ha ha. Dương Khai nhếch miệng cười đầy tự tin.

Mắt Hàn Phi chợt sáng rực, nàng bỗng nhớ ra, trước khi nàng đến đón hắn, hình như tên tiểu tử này đã thử đi xuống đáy. Tuy không biết hắn có thể xuống sâu đến mức nào, nhưng nghe giọng điệu và biểu hiện lúc này của hắn, thì chắc là có thể đi xuống sâu hơn nữa.

Nàng lập tức tràn trề hy vọng.

Ngẫm một lúc lại nói: - Ngươi trụ được không?

- Không biết, cứ thử thôi, vẫn đỡ hơn là bị hắn bắt.

- Thật ra thì... hắn sẽ không giết ngươi đâu. Ngươi có bị hắn bắt cũng chẳng nguy hiểm về tính mạng, sao còn phải mạo hiểm thế này?

- Ta tin tưởng Lệ Dung hơn một chút. Nếu ta đoán không sai, giả sử ta bị Chử Kiến tóm, đợi sau khi lợi dụng ta xong, chắc chắn hắn sẽ giết ta.

- Ngươi cũng biết mình biết người đấy! Hàn Phi khẽ gật đầu.

- Ngươi và Hoa Mặc cũng nghĩ vậy đúng không? Dương Khai chợt cười u ám hỏi nàng.

Hàn Phi giật thót mình, nhìn Dương Khai đầy kinh ngạc.

- Quả đúng là vậy! Dương Khai hít sâu một hơi, sắc mặt trầm xuống hẳn.

- Quả thật bọn ta đã từng nghĩ vậy, nhưng vẫn chưa quyết định. Vì tộc Cổ Ma bọn ta không cần phải nợ ơn con người! Hàn Phi lạnh lùng đáp. Dù tình hình hiện tại chật vật thế này, nàng vẫn không chịu nhượng bộ, có gì cứ nói thẳng hết ra.

- Ý nghĩ này của ngươi đủ cho ta có lý do để giết ngươi ngay lúc này, hòng diệt trừ hậu họa. Dương Khai cười khẩy.

- Tùy ngươi! Hàn Phi quay đầu sang hướng khác.

- Yên tâm, ta sẽ không giết ngươi đâu. Dù ngươi đã bị thương, nhưng ta muốn giết ngươi thì vẫn có chút khó khăn.

- Nói sao thì ngươi vẫn khá biết điều! Hàn Phi hục hặc.

- Có điều, qua chuyện hôm nay, ta thấy ngươi có thể suy xét lại có nên lấy oán trả ơn hay không. Nếu ngươi còn dám nghĩ vậy, ta sẽ không hạ thủ lưu tình đâu. Ta không giết ngươi, không phải vì ta mềm lòng, mà vì hiện giờ ta là kẻ bị khống chế.

Hàn Phi bĩu môi, không nói gì nữa. Nàng nhận thấy, với kiểu nói chuyện của tên loài người này, nàng không thể chiếm lấy quyền chủ động nổi. Cứ như rằng hắn hiểu rõ nội tâm nàng, đọc được suy nghĩ nàng.

Chương 654: Động đá vôi

Bị một cường nhân Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh như Chử Kiến truy sát, Dương Khai không hề tỏ ra hoang mang, ngược lại còn tỉnh táo để cò kè với Hàn Phi, lợi dụng việc cứu mạng nàng để bắt nàng thay đổi địch ý với hắn.

Bên dưới dung nham, Chử Kiến xông pha đầu đàn, thân hình lực lưỡng bộc phát sức mạnh khủng khiếp, đẩy dòng dung nham nóng chảy ra hai bên, dù tốc độ của y nhanh cùng cực, nhưng vẫn không thấy bóng dáng Dương Khai và Hàn Phi đâu, đành phải dùng thần thức để tìm ra chính xác vị trí của họ.

- Con người, ngươi không thoát nổi đâu, ngoan ngoãn giơ tay chịu trói sẽ đỡ phải nếm trái đắng! Bằng không, nếu để ta bắt được, ngươi sẽ bị lột trần mấy lớp da! Chử Kiến vừa truy đuổi, vừa gào rít.

Dương Khai mặc xác y, cắm đầu lặn xuống dưới. Lúc này mà dừng lại thì mới là thất sách thật sự.

Bất luận thế nào, hắn cũng không muốn rơi vào tay hạng người như Chử Kiến.

Rất nhanh, hắn và Hàn Phi đã đến được nơi hắn tu luyện trong một tháng qua.

Đến đây, trạng thái quả Hàn Phi quả nhiên đã tệ hơn hẳn. Dù được bao bọc trong chân nguyên của Dương Khai, nhưng ma khí của nàng vẫn trôi nổi bất định một cách rõ ràng, và bắt đầu bài xích dương khí xung quanh theo bản năng, thậm chí nàng còn để lộ thần sắc hoảng hốt lo sợ.

Lúc nãy Hàn Phi cũng đã nói, về cơ bản thì nơi này chính là điểm cực hạn của nàng, nếu đi xuống tiếp thì nàng cũng chịu không đặng.

Nói cách khác, đến vị trí này, sinh tử của nàng đã hoàn toàn do Dương Khai nắm giữ. Nếu Dương Khai muốn giết nàng, hắn có thể vứt nàng lại đây. Bất kể là Chử Kiến đang theo sát sau lưng hay dương khí ở nơi này, cũng đều đủ để đoạt mạng của một Hàn Phi đang bị trọng thương.

Bởi thế, sao nàng không căng thẳng được?

Dương Khai liếc nhìn nàng, nhếch miệng cười, tăng thêm lượng chân nguyên vây cứng quanh nàng, không hề có ý định ruồng bỏ.

Nhận ra điều này, Hàn Phi bất giác thở phào nhẹ nhõm, lãnh đạm nhìn hắn, tâm trạng phức tạp.

- Con người, ngươi chọc giận ta thành công rồi đấy. Ta quyết định, phải khiến ngươi sống không bằng chết! Tiếng gào rú của Chử Kiến vọng lại từ phía trên. Thấy Dương Khai có vẻ không chịu thỏa hiệp, y mất mặt hơn lúc nào hết, nào còn để ý những chuyện khác, chỉ muốn tóm được Dương Khai, tra tấn hắn một phen để giải tỏa cơn tức tối trong người.

Dứt lời, y lại tăng tốc độ lên một bậc, cắm đầu cắm cổ truy kích.

Dương Khai khẽ biến sắc, bèn tăng tốc, nhưng tu vi của hắn không bằng Chử Kiến, khoảng cách giữa hai bên dần dần được rút ngắn.

Hơn nữa, hình như do khí thế phóng thích từ bậc cường nhân như Chử Kiến đã khiến Hỏa Sơn mất thế ổn định, dung nham bên dưới đang trào lên trên, ngăn cản tốc độ của Dương Khai.

Hai mươi trượng, ba mươi trượng, năm mươi trượng...

Càng đi xuống, dương khí xung quanh càng mạnh, không khí càng nóng bức. Dương Khai đổ mồ hôi đầm đìa, Hàn Phi đang được kẹp trong tay hắn cũng ướt sũng hết người, mồ hôi lăn từ trên trán xuống, men theo cái cổ thon trắng, chảy vào lồng ngực.

- Sắp đến cực hạn rồi hả? Hàn Phi chợt lên tiếng hỏi, với nhãn lực của nàng, ắt có thể nhìn ra Dương Khai đang khá chật vật.

Dương Khai im lặng không nói gì.

- Đúng là đen đủi, không ngờ lại phải chết cùng với một tên loài người như ngươi! Hàn Phi thở dài u ám, như thể rất tiếc nuối cho cuộc đời mình.

- Ngươi im đi! Dương Khai gầm lên. Hắn không ngờ tới lúc này rồi, nữ nhân này vẫn còn kỳ thị mình.

Lúc ở Ma Thần Bảo, hắn cũng đã nhận ra, không ít tộc nhân Cổ Ma đều coi khinh hắn. Hiện tại Hoàn Nhi khá là hòa nhã với hắn, nhưng ban đầu nàng cũng chẳng xem hắn ra cái đinh gì.

Dường như trong mắt các tộc nhân Cổ Ma, con người hay những chủng tộc khác đều là loài hạ đẳng, chỉ có tộc Cổ Ma bọn họ mới là loài có huyết thống cao quý. Trong mỗi đôi mắt nhìn vào hắn, đều rõ rành rành sự kiêu ngạo và khinh miệt.

Ánh mắt đó khiến Dương Khai khó chịu vô cùng.

Hàn Phi thì lại càng rõ ràng hơn. Từ lần đầu gặp hắn tới tận giờ, nàng luôn tiếp xúc với hắn bằng thái độ cao cao tại thượng.

Dương Khai không biết nàng có cái gì để mà đắc ý lên mặt.

Dứt lời, có tiếng soạt nhỏ vang lên, một đôi cánh thình lình dang rộng sau lưng Dương Khai.

Đôi cánh dang rộng ra, tốc độ của Dương Khai lại tăng thêm một bậc. Hơn nữa, dưới sự điều khiển của Dương Khai, đôi cánh to lớn hoa lệ đó phủ xuống, bao bọc lấy chính hắn và Hàn Phi.

Sức nóng kinh người lập tức giảm đi hẳn.

- Thiên đạo pháp quy? Đồng tử Hàn Phi run rẩy dữ dội, ngơ ngác nhìn đôi cánh Dương Viêm Chi Dực đang ôm trọn lấy mình, nàng la lên thất thanh.Từ đôi cánh hoa lệ này, nàng cảm nhận được một nguồn sức mạnh và huyền cơ bí ẩn mà không ai có thể lý giải được.

Huyền cơ này, sức mạnh này, Dương Khai không có khả năng tu luyện ra, mà nó là thiên đạo pháp hắn có được từ cơ duyên đặc biệt nào đó.

- Không ngờ ngươi lại... Hàn Phi bất giác đưa tay che miệng kinh ngạc, không biết nói gì nữa.

- Ngươi cũng tinh mắt đấy.

Dương Khai nhạo báng. - Không sai, đây quả thực chính là sức mạnh từ thiên đạo quy pháp.

- Vận may của ngươi đúng là đáng ganh tỵ. Hàn Phi nói một cách yếu ớt, vươn tay ra vuốt ve đôi cánh, nhưng nào ngờ vừa chạm vào, liền có tiếng xoẹt xoẹt vang lên trên tay nàng.

Khí dương nguyên chứa trong đôi cánh này cũng là khắc tinh tuyệt đối với ma khí của nàng, tuy nó sẽ không làm nàng bị thương, nhưng cũng sẽ thanh tẩy ma khí của nàng.

Rút tay về, Hàn Phi khẽ cắn môi, cảm ứng một lúc, nàng liền mừng rỡ nói: - Tốc độ của Chử Kiến chậm lại rồi.

- Hẳn là hắn sắp đến cực hạn rồi.

Dương Khai cười ha hả.

- Nhưng hắn chỉ cần án ngữ bên trên, chúng ta vẫn không thể ra ngoài được, sớm muộn gì cũng sẽ bị hắn tóm. Hàn Phi chán chường nói.

- Ngươi nghĩ Lệ đại nhân sẽ không để ý tới động tĩnh của hắn sao? Dương Khai cười nhạt. - Ngươi ở bên Lệ đại nhân nhiều năm vậy rồi, mà xem ra vẫn chưa hiểu con người bà ta. Bà ta nhân từ, nhưng không có nghĩa là bà ngu muội. Chử Kiến dám dẫn người đến đây hạ thủ với chúng ta, cho dù Lệ Dung có biết được tin này ngay thì nhanh lắm cũng phải mất mấy ngày. Bà ấy sẽ đến cứu chúng ta, chúng ta chỉ cần trốn tránh một thời gian là được rồi.

Hàn Phi liền đỏ mặt, không ừ hử gì.

Thân là một trong Tứ đại thống lĩnh, nếu là bình thường, chuyện đơn giản thế này nàng có thể nghĩ thông suốt. Nhưng sự cố hôm nay vượt ngoài dự liệu của nàng, khiến nàng lúc này chẳng còn cách nào suy nghĩ một cách bình thường được nữa.

- Con người, rồi ngươi sẽ phải hối hận! Phía trên bỗng vọng lại tiếng gào rít bất cam của Chử Kiến. - Hàn Phi, nếu không muốn chết, thì hãy đưa tên con người đó ra đây, ta có thể tha cho ngươi một mạng sống!

Chẳng ai thèm để ý đến y. Vì lúc Chử Kiến la hét dụ hàng, Dương Khai và Hàn Phi đều phát giác ra, y đã dừng lại rồi.

Dù có là Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh, ở trong môi trường khắc chế này, y cũng không cách nào đi quá xa.
Như nhìn thấy hy vọng được sống, Hàn Phi liền rạng rỡ ra mặt.

- Thả ta xuống đi. Chợt, nàng nhận ra, mình vẫn luôn bị kẹp trong tay tên loài người này mà không phản kháng.

- Thương thế của ngươi... Dương Khai liếc nhìn nàng.

- Đừng có đánh đồng ta với loài người yếu ớt các ngươi. Tộc Cổ Ma ta...

Chẳng đợi nàng luyên thuyên xong, Dương Khai liền thả nàng ra. Có lẽ đã nhận ra ác cảm ở Dương Khai, Hàn Phi không nói tiếp nữa, mà bám sát bên cạnh hắn để yên vị trong hai lớp bảo vệ của chân nguyên và Dương Viêm Chi Dực.

Phía trên cứ liên tục văng vẳng tiếng gào rống của Chử Kiến. Dung nham càng lúc càng bất ổn. Cả Dương Khai và Hàn Phi đều sốt ruột thả thần thức tìm đường ra.

Chợt, Hàn Phi liền mừng rỡ chỉ về một hướng, ngạc nhiên kêu lên: - Bên này!

Dương Khai giật mình, cảm ứng thử phía nàng chỉ, rồi mỉm cười, xoay người bay về hướng đó.

Một lát sau, dung nham quấn quanh họ đã biến mất, hai người luồn vào trong một thông đạo.

Trong thông đạo tối đen như mực, lại khô ráo lạ thường. Hơn nữa, nhiệt độ trong này không khó chịu như dòng dung nham kia.

Bên dưới Hỏa Sơn lại có một nơi thế này, Dương Khai không kìm được vui mừng khôn xiết.

Ngồi xuống đất thở hổn hển, cả hai người đều mừng rỡ và phấn khích khi tìm được cơ hội sống ngay đường cùng.

Từ từ làm quen với bóng tối này, Dương Khai quan sát xung quanh, phát hiện bên tay trái, dòng dung nham nóng chảy đó vẫn đang dâng lên trên, còn bên tay phải thì lại là một thông đạo không đáy.

- Phải đi vào trong thôi, ngộ nhỡ dung nham mà tràn vào đây... Dương Khai không yên tâm, liền đề nghị. Lúc này, dung nham đang chực chờ phun lên trên, khi đó, tất sẽ trào vào thông đạo.

Hàn Phi đồng ý, cũng không phản bác, bèn đứng dậy một cách khó nhọc, theo sau lưng Dương Khai.

Giữa bóng tối đen ngòm đưa tay ra không nhìn thấy năm ngón, Hàn Phi không dám đi cách hắn quá xa, dù gì thì dương khí ở đây vẫn rất dày đặc, nàng cần đến chân nguyên của Dương Khai để ngăn chặn dương khí ăn mòn mình.

Có tiếng lộp độp truyền đến, đó là âm thanh máu từ vết thương của Hàn Phi rơi xuống đất. Giữa thông đạo tĩnh mịch này, âm thanh đó nghe chói tai thấy lạ.

Dương Khai cũng không quan tâm là mấy. Với trạng thái trước đó của Hàn Phi và thể chất mạnh mẽ của tộc Cổ Ma, thì vết thương cỡ này chưa đủ để lấy mạng nàng.

Họ men theo thông đạo đi vào trong, qua đủ mọi khúc quanh co uốn lượn và thời gian không đếm được, Dương Khai chợt phát hiện, mình vừa đặt chân đến một hang động đá vôi ngập đầy năng lượng.

Hang động này rộng lớn, cao chót vót, không có chút ánh sáng, Dương Khai cũng không nhìn rõ bên trong này ra sao, nhưng thả thần thức xem thử, thì không hề phát giác ra chút khí tức sinh vật nào.

Điều này làm hắn nhẹ lòng hơn.

Hắn biết, ở một nơi đặc biệt thế này, rất có khả năng có những loài sinh vật kỳ dị sinh sống. Những sinh vật này thường rất ghê gớm, nếu lúc này gặp phải chúng, thì cả hắn và Hàn Phi đều không có sức chống cự.

- Nghỉ ngơi một chút đi. Dương Khai khẽ thở phào một hơi.

Hàn Phi gật đầu, theo Dương Khai tìm tới một chỗ, khoanh chân ngồi xuống.

Lúc nàng ngồi xuống, còn kéo theo Dương Khai, hắn bất đắc dĩ phải ngồi xuống bên cạnh nàng.

Nhận ra dụng ý của nàng, Dương Khai không kìm được phì cười.

Nữ nhân này rõ ràng không thể rời khỏi vòng chân nguyên bảo vệ của hắn, nhưng lại ngại nói ra, chỉ đành muối mặt mà dùng đến hành động này.

Không thật thà gì cả. Dương Khai trộm nghĩ.

Chương 655: Ai đào được thì là của người nấy

Sau một trận chiến, lại bị Chử Kiến truy kiến hồi lâu, dù chân nguyên của hai người vẫn dư thừa, nhưng thể lực và tinh thần thì lại bị hao hụt đáng kể.

Ngồi xuống được chốc lát, cả hai liền rơi vào trạng thái nhập định.

Tinh thần và thể lực hồi phục nhanh chóng.

Hai canh giờ sau, Dương Khai mở bừng mắt ra, đồng tử sắc quắc rạng rỡ, hắn đã khôi phục lại trạng thái tốt nhất.

Hàn Phi vẫn tựa người vào hắn, tuy nàng chưa tỉnh lại, nhưng hơi thở đã đều hơn rất nhiều.

Thân mình mảnh mai dán chặt lấy Dương Khai gợi lên cảm giác mềm mại không tưởng, hơn nữa trên người nữ tử lãnh đạm này hình như còn có một mùi hương tự nhiên, hương thơm xộc vào mũi, khiến tinh thần Dương Khai càng thêm dồi dào.

Một lúc sau, nàng cũng từ từ tỉnh lại. Nhận ra mình đang thất thố, liền chủ động tránh xa hắn ra một khoảng, lạnh lùng hỏi: - Giờ chúng ta làm gì đây?

- Xem thử cảnh vật nơi này trước đã. Dương Khai vừa nói vừa đứng dậy, chân nguyên toát ra từ hắn, bừng lên hào quang sáng ngời.

Hàn Phi liền nhíu mày, nàng không thích thứ khí tức nóng bức ở Dương Khai cho lắm, không phải bởi nàng ghét hắn, mà vì bản năng của ma khí và dương khí là đối lập nhau.

- Hình như ta có cây đuốc đây. Hàn Phi nói, rồi rút ra hai cây đuốc không biết từ đâu ra. Dương Khai mỉm cười, búng tay một cái để châm đuốc, mỗi người cầm một cây bắt đầu quan sát xung quanh.

Đúng như những gì Dương Khai đã quan sát được trước đó, nơi này là một hang đá vôi vô cùng rộng lớn.

Hang động này cao hơn trăm trượng, rộng phải bằng mười mấy căn nhà, tràn ngập năng lượng thiên địa cực kỳ nồng. Năng lượng này không phải là dương khí, mà là thứ năng lượng tinh khiết mà bất kỳ võ giả nào cũng có thể hấp thụ được.

Hai người thăm dò một hồi trong hang, không phát hiện được gì, mà lại tìm được một thông đạo sâu hơn nữa.

- Vào trong xem thử không? Hay là ở đây chờ Lệ Dung đến cứu? Dương Khai giơ đuốc lên cao, hỏi Hàn Phi.

Ánh mắt Hàn Phi chợt thoáng qua một tia hiếu kỳ, do dự một lúc, nàng bảo: - Lệ đại nhân có nhận được tin thì cũng chưa chắc biết chúng ta ở bên dưới. Cơ hội khó kiếm, thôi cứ vào trong xem thử đi.

- Cũng được. Dương Khai cười đáp.

Nơi này là cấm địa của tộc Cổ Ma, đến Tứ đại thống lĩnh cũng không dám liều lĩnh đặt chân đến. Nếu lần này không có Dương Khai bảo vệ, có lẽ Hàn Phi đã chẳng an toàn đến được hang động này, mà bị nung chảy trong dung nham từ lâu rồi.

Bởi thế mà nàng rất tò mò, một nơi thế này thì rốt cuộc có bí mật gì.

Tộc Cổ Ma đã sống ở thế giới này trong vô vàn năm, nhưng chưa bao giờ tới đây một lần. Tính hiếu kỳ bẩm sinh của nữ nhân thôi thúc nàng chọn cách khám phá bí mật ở đây.

Họ lách vào trong thông đạo, xung quanh bao bọc bởi vách đá rắn chắc dị thường.

Không biết đã đi được bao lâu rồi, càng không biết đã vào được bao xa, hai người vẫn chưa thu hoạch được gì cả.

Đi đằng sau Dương Khai, Hàn Phi thở hồng hộc, bước chân loạng choạng.

Vết thương đâm xuyên người như vậy, dù không lấy mạng nàng, nhưng vẫn gây ảnh hưởng không nhẹ.

- Nghỉ một lát đi. Dương Khai đề nghị.

Hàn Phi thờ ơ không nói gì, nàng biết là hắn đang nghĩ cho mình.

Ngồi xuống nghỉ ngơi, Dương Khai lấy ra một viên đan trị thương đưa cho nàng. Hàn Phi liếc nhìn hắn, không hỏi nhiều, nhận lấy rồi nuốt xuống.

- Ngươi không có đan trị thương à? Dương Khai nhíu mày hỏi.

- Bọn ta không biết luyện đan, lấy đâu ra đan trị thương? Hàn Phi đáp chưng hửng.

- Không có thì nói sớm chứ... Dương Khai chịu thua. Nữ nhân này đúng là cao ngạo quá đỗi, bị thương nặng đến vậy, mà thà để nó tự lành, còn hơn mở miệng xin đan của hắn.

Hắn cứ tưởng Hàn Phi thân là một trong Tứ đại thống lĩnh, ít nhiều gì trên người cũng phải có sẵn ít đan dược thường dùng.

- Thế thì cho xin lỗi. Hàn Phi hầm hừ một tiếng. Nghĩ một chốc, nàng chợt lấy ra vài thứ đưa cho Dương Khai: - Uống nước không?

Dương Khai ngạc nhiên, im lặng nhận lấy túi nước nàng đưa, hớp vài ngụm.

Hàn Phi lại hỏi: - Ăn không?

Lần này nàng lại đưa ra mấy thứ quả mà Dương Khai chưa thấy bao giờ. Số quả này chứa năng lượng khá đậm, vừa nhìn là đã đủ biết là hảo phẩm rồi.
Cô nàng này... đang nghĩ cách để trả nợ mình? Dương Khai ngơ ngác nhìn nàng mình lúc rồi chợt hiểu ra suy nghĩ của nàng.

Dương Khai khẽ lắc đầu, cầm lấy mấy quả đó cho vào miệng nhai.

- Hình như ngươi mang theo rất nhiều đồ.

Dương Khai nhìn nàng, muốn biết nàng giấu mấy thứ này ở đâu.

Túi Càn Khôn là một loại bí bảo có thể dùng làm vật chứa, điều này thì Dương Khai biết. Từ khi đến đại lục Thông Huyền, Dương Khai cũng đã thấy không ít người có túi Càn Khôn.

Mấy tiểu đội trưởng của Độc Ngạo Minh cũng có, ả mị yêu bị hắn giết chết cũng có.

Song Hàn Phi thì lại không. Dương Khai rất thắc mắc nàng dùng cái gì để cất giữ đồ đạc.

- Ừ, ngày thường khi góp nhặt được gì ta đều cho vào nhẫn Hư Không, để phòng hờ có lúc cần dùng đến. Hàn Phi thản nhiên giải thích, rồi lấy ra một quả cho mình.

- Hư Không giới? Dương Khai chớp mắt, lập tức nhìn thấy ngay chiếc nhẫn kiểu cổ trên ngón trỏ tay trái của Hàn Phi.

Chiếc nhẫn này có màu đen kịt, nhìn bề ngoài đủ thấy nó là thứ khá cổ xưa.

- Nó là bí bảo cất giữ đồ vật cao cấp hơn túi Càn Khôn, bên ngoài chắc là không có đâu. Chỉ những thế lực có lịch sử lâu đời, căn cơ vĩ đại mới có thứ này, Hàn Phi giải thích.

Nhìn chiếc nhẫn Hư Không trên tay nàng, Dương Khai chợt nghĩ đến một điều gì đó, kinh ngạc nói: - Có phải nó làm từ Trấn Hồn thạch không?

- Ngươi biết Trấn Hồn thạch? Hàn Phi ngạc nhiên.

Dương Khai khẽ gật đầu. Sao hắn lại không biết? Bởi Vô Tự Hắc Thư của hắn được làm hoàn toàn từ Trấn Hồn thạch.

- Có chút thành phần là Trấn Hồn thạch chứ không phải toàn bộ. Tương truyền năm đó, Đại Ma Thần lấy được một tảng đá Trấn Hồn thạch rất lớn, sau đó không biết đã dùng vào việc gì, mà chỉ còn lại chút mảnh vụn. Những mảnh vụn này được các luyện khí sư tay nghề siêu quần phối hợp với những vật liệu khác, chế tạo nên vài chiếc nhẫn Hư Không, hiện nay đang được Tứ đại thống lĩnh bảo quản.

Nghe vậy, Dương Khai nghĩ kỹ lại, thì nhớ ra trên tay Lệ Dung và Hoa Mặc đúng là cũng có đeo nhẫn.

Hóa ra mấy chiếc nhẫn này là bí bảo tích trữ cao cấp hơn cả túi Càn Khôn?

- Ừm, không nói chuyện này nữa. Món nợ lần này ta nợ ngươi quá lớn, ta sẽ thôi không nghĩ đến chuyện lợi dụng xong rồi giết ngươi nữa. Nhưng ta không thể bảo đảm là Hoa Mặc cũng vậy. Nhưng ngươi cứ yên tâm, có Lệ đại nhân che chở, Hoa Mặc sẽ không dám liều lĩnh ra tay với ngươi đâu. Hàn Phi tự nhiên nói vậy.

Dương Khai khẽ gật đầu, biết nàng nói vậy là xem như làm hòa rồi.

- Ta không hiểu lắm, tại sao Lệ đại nhân lại coi trọng, quan tâm ngươi đến vậy?- Ta cũng chẳng hiểu! Dương Khai nhún vai.

- Khi nào có cơ hội, ngươi hỏi Lệ Dung giúp ta thử.

Nửa canh giờ sau, họ lại cầm đuốc lên đi tiếp. Có vẻ như nhờ đan trị thương mà Hàn Phi đã đỡ hơn trước rất nhiều.

Càng đi vào sâu, Dương Khai càng nhận thấy năng lượng thiên địa xung quanh thêm dày đặc, hình như bên dưới có nơi hội tụ năng lượng.

Liên tưởng tới lòng đất Trung Đô, Dương Khai giật mình nghĩ đến một khả năng rất có thể xảy ra: - Không lẽ dưới này có địa mạch?

Hàn Phi nghe vậy, nghĩ một lúc rồi gật đầu: - Có thể lắm.

Cả hai chợt liếc nhìn nhau phấn khởi, tốc độ liền nhanh hơn hẳn.

Đi được thêm hồi lâu, Dương Khai bỗng phát hiện phía trước đã là đường cùng rồi.

Nhưng trên vách đá phía trước, lại có đầy những đốm sáng lấp lánh như sao.

- Đây là cái gì? Dương Khai hồ nghi, bước tới kiểm tra.

Hàn Phi cũng liền đi đến, khi đã quan sát rõ ràng, không kìm được giật mình.

Hai người vươn tay ra cùng lúc vận chân nguyên, phá vỡ bức tường đá trước mặt. Dương Khai lục lọi mãi lúc lâu, thì tìm được một thứ trong suốt như bảo thạch, lớn bằng nắm tay từ đống đá vụn.

Cảm nhận được năng lượng trong đó, quan sát bề ngoài của vật này, Dương Khai vội gọi: - Hàn Phi, Hàn Phi, ngươi đến xem thử, cái này có phải tinh thạch không?

Sắc mặt Hàn Phi hơi cổ quái, nàng không ngờ tiểu tử loài người này đã bắt đầu gọi mình bằng tên rồi, nhưng tinh thần nàng lúc này chỉ chăm chăm chĩa vào vật trên tay hắn, nên chẳng so tính gì. Kiểm tra một lúc, nàng gật đầu: - Quả đúng là tinh thạch.

- Là tinh thạch thật ư? Dương Khai há hốc mồm. - Lớn thế này á?

Tinh thạch, hắn đã từng dùng, bất luận là tinh thạch từ chỗ Vân Huyên của Độc Ngạo Minh, hay tinh thạch do Lệ Dung ban cho, đều chỉ lớn bằng quả hạch đào, hình dạng và thể tích đều theo một quy luật. Nào ngờ, dưới vùng đáy Hỏa Sơn, lại có một khối tinh thạch lớn bằng nắm tay.

- Không lẽ nơi này là mạch khoáng tinh thạch? Hàn Phi liền kích động, vội vã lao vào tìm kiếm. Chẳng mấy chốc sau, nàng lại tìm được một khối tinh thạch nhỏ hơn một chút từ đống đá vụn. Dù là vậy, thì nó cũng lớn hơn tinh thạch thông thường gấp mấy lần.

- Quả đúng là mạch khoáng tinh thạch! Hàn Phi khẳng định.

- Không phải ngươi bảo dưới Hỏa Sơn là quặng Dương Tinh sao? Dương Khai ngạc nhiên.

- Ta cũng chỉ đọc được trong sách cổ thôi, có thể là nhầm lẫn. Hàn Phi giải thích. - Nhưng tinh thạch thì đáng giá hơn Dương Tinh nhiều, nhất là với tộc Cổ Ma bọn ta...

Dương Tinh, tộc nhân nàng không sử dụng được, chỉ đành nhường không cho Dương Khai. Nhưng tinh thạch thì khác ở chỗ bất kỳ võ giả nào cũng có thể sử dụng được.

Họ bị giam cầm ở thế giới này đã quá nhiều năm, số tinh thạch mà Ma Thần Bảo tích lũy ngày trước đã tiêu hao sạch sẽ từ lâu, thậm chí, rất nhiều tộc nhân còn không biết tinh thạch trông như thế nào.

Cả nhân vật như Phan Lãng khi biết Dương Khai có năm mươi khối tinh thạch, cũng phải ngấp nghé thèm thuồng.

Từ đó có thể thấy được, ở Tiểu Huyền Giới này, tinh thạch quý hiếm đến mức nào.

- Giàu rồi... Hàn Phi thì thầm, đôi mắt đong đầy bởi thứ ánh sáng dị thường.

Dương Khai cười hề hề: - Ai đào được thì là của người ấy nhé.

- Ngươi đừng có trơ trẽn vậy chứ? Nơi này là lãnh địa của tộc Cổ Ma ta, mọi vật ở đây theo lý cũng thuộc quyền sở hữu của tộc ta! Hàn Phi tức tối.

- Ngươi tham vừa thôi chứ. Dương Khai không biến sắc, lắc đầu bảo:

- Nơi này là mạch khoáng tinh thạch, có trời mới biết có bao nhiêu tinh thạch ở đây. Hơn nữa, nếu không có ta, ngươi có tự do hành động được không? Bây giờ ta có thể bỏ mặc ngươi cũng được, xem thử ngươi đào tinh thạch kiểu gì.

- Ngươi... ngươi thật vô sỉ! Cuối cùng thì Hàn Phi cũng bộc phát cơn giận. Ở đây, nàng luôn được chân nguyên của Dương Khai che chở, nếu không có hắn, nàng muốn tự do hành động cũng khó, chứ đừng nói là đào tinh thạch.

- Vậy xin cáo biệt, ta đi đây, ngươi cứ ở đây làm bạn với tinh thạch đi, đợi khi nào ngươi chết, ta sẽ quay lại đào. Dương Khai vừa nói, vừa phất tay, xoay người bước đi.

Chương 656: Buồn bã..

Thấy Dương Khai định đi thật, Hàn Phi liền kéo áo hắn lại, nàng khẽ cắn môi, nhìn hắn bằng ánh mắt đau khổ, nét mặt nàng đáng thương như thể phải chịu một nỗi uất ức to lớn.

Một nữ tử lạnh lùng như Hàn Phi, thường sẽ không bao giờ để lộ thần thái như vậy, trừ những lúc nàng quá cô độc, không một ai nương tựa.

Mà hiện tại lại chính là trường hợp hiếm hoi đó.

Nếu Dương Khai đi, nàng buộc phải đi theo, trước mắt là một mạch khoáng khổng lồ vậy mà không thể vớt vát được gì, Hàn Phi khổ sở thế nào, khỏi nói cũng biết.

Tộc nhân nàng vô cùng cần những tinh thạch này.

- Sao nào? Dương Khai nghiêng đầu, ung dung nhìn nàng.

- Làm theo ý ngươi, ai đào được thì là của người nấy. Hàn Phi nghiến chặt răng, căm phẫn tột cùng.

- Vậy thì bắt đầu thôi. Dương Khai cười hớn hở, nắn nắn bàn tay, tạo nên mấy âm thanh nghe như rang lạc.

Hàn Phi không nói gì, xoay người bắt đầu đánh vào vách đá chứa tinh thạch. Đá vụn bay tứ tung, rất nhanh, nàng đã tìm được vài khối tinh thạch giữa đống đổ nát, mừng rỡ nhét hết vào nhẫn Hư Không.

Nhìn nàng sốt ruột như muốn bá chiếm cả mạch khoáng tinh thạch này, Dương Khai phì cười, từ từ bước đến, bắt đầu bắn phá vách đá.

Thông thường thì tinh thạch đều ẩn trong những khoáng vật khác. Ở một mạch khoáng tinh thạch mà khai thác được một trên mười phần so với chiều dài mạch thôi, thì mạch khoáng đó cũng có thể xem là quặng giàu rồi.

Nhưng mạch khoáng tinh thạch dưới ngọn núi Hỏa Sơn này, lại sung túc hơn cả mức gọi là quặng giàu, số tinh thạch có thể đào được chiếm vào khoảng ba phần.

Do tác động bởi câu nói ai đào được thì là của người nấy, Hàn Phi dồn hết sức lực vào đánh nát vách đá, hoàn toàn không để ý thương tích trên người. Suốt cả buổi, khi tìm được tinh thạch, nàng chẳng nhìn lấy một cái, liền vứt thẳng vào trong nhẫn Hư Không, cứ như sợ Dương Khai sẽ cướp mất vậy.

Ngược lại, động tác của Dương Khai không chậm cũng chẳng nhanh, hắn làm cùng lúc với Hàn Phi, nhưng đa phần tinh thạch đều được Hàn Phi thu gọn, Dương Khai chỉ lấy được một phần nhỏ trong đó.

Lúc đang đào bới, Hàn Phi lén liếc mắt nhìn hắn, bất giác sinh lòng đắc ý, nàng trộm nghĩ, tên khốn loài người này dám ganh đua tốc độ với mình mà chẳng xem thử chênh lệch tu vi hai bên là bao xa.

Trong bụng thì nghĩ vậy, nhưng ngoài mặt nàng thì chẳng có gì, để tránh chọc giận hắn, rồi hắn lại bỏ mặc nàng cũng nên.

Thời gian chậm rãi trôi qua, số tinh thạch Hàn Phi kiếm được được vượt hẳn Dương Khai đến mấy lần. Lúc này, nàng chẳng sợ tinh thạch ở đây sẽ bị Dương Khai cưa đôi nữa. Với sức của hắn, muốn cướp tinh thạch từ tay nàng, thật sự là quá viển vông.

Thông đạo này càng đánh lại càng sâu, càng vào trong, số lượng tinh thạch càng nhiều, kích cỡ cũng càng lớn.

Thậm chí, Dương Khai còn tìm được một khối tinh thạch to bằng đầu người, khiến Hàn Phi kinh ngạc vô cùng.

Vì đến nàng cũng chưa từng nghe nói có tinh thạch nào lại lớn đến vậy.

Cả hai người họ, đều chìm đắm tâm tư vào kho tàng trước mắt, hoàn toàn quên mất là mình đang tị nạn.

Song, có một chuyện khiến Hàn Phi thấy rất kỳ lạ, dù thu hoạch ít hơn nàng rất nhiều, nhưng tên loài người này vẫn ung dung bình tĩnh, chẳng có lấy một chút sốt ruột.

Hắn biết là không bì nổi mình, nên lấy được một ít thôi cũng đã mãn nguyện rồi? Hàn Phi thầm phỏng đoán.

Có thể lắm. Nơi này có quá nhiều tinh thạch, Hàn Phi lấy về cho cả tộc, còn Dương Khai chỉ lấy cho mình hắn, dù rằng số lượng rất ít, nhưng quá đủ cho mình hắn dùng.

Thời gian đã trôi qua bao lâu rồi chẳng biết, cả người mạnh như Hàn Phi mà cũng cảm thấy hơi kiệt sức rồi.

Vì ý nghĩ ganh đua với Dương Khai, mà tinh thần và thể lực Hàn Phi phải đổ ra còn nhiều hơn Dương Khai gấp mấy lần.

Đột nhiên, Hàn Phi dừng lại, thần sắc đầy vẻ chua xót, tay cầm một khối tinh thạch vừa đào được, đứng như trời trồng một chỗ.

- Sao vậy? Dương Khai vừa hỏi vừa cười khì khì.

- Mệt rồi, nghỉ một lát đây! Hàn Phi nói xong, liền chủ động lùi lại một khoảng, khoanh chân ngồi xuống trong phạm vi chưa ra khỏi vòng che chở chân nguyên của Dương Khai, len lén vứt những thứ không cần thiết trong nhẫn Hư Không ra ngoài.

Một lát sau, nàng lại bắt tay vào việc.

Nhưng mới chưa được một canh giờ, Hàn Phi lại ngưng tay, lắc đầu chán nản.
- Nhẫn Hư Không của ngươi đầy rồi hả? Dương Khai nhìn ngay ra điểm mấu chốt.

Hàn Phi liếc hắn u ám: - Có túi Càn Khôn không? Cho ta mượn vài cái.

Dương Khai nhún vai, hàm ý bó tay.

- Ngươi dùng cái gì để cất giữ tinh thạch vậy? Hàn Phi nhìn Dương Khai từ trên xuống dưới, nàng không hề thấy ở hắn có túi Càn Khôn hay nhẫn Hư Không gì cả. Những tinh thạch vừa vào tay hắn, thoắt một cái đã biến mất tăm, không rõ là hắn cất cả vào đâu.

- Bí mật, ta không thể trả lời.

- Bày đặt ra vẻ huyền bí. Hàn Phi hừ một tiếng. Nhẫn Hư Không là bí bảo đẳng cấp rất cao, có không gian chứa bằng cả một căn phòng.

Nàng không tin là người như Dương Khai lại có bí bảo tích trữ cao cấp hơn nhẫn Hư Không.

Nghĩ được một chốc, Hàn Phi nghiến răng, khẽ giọng nói với Dương Khai: - Không biết sao mà tự nhiên ta thấy lạnh quá.

- Đừng nói là vết thương nặng hơn chứ? Dương Khai giật thót mình. Hắn chẳng muốn để Hàn Phi chết tại đây, dù gì nữ nhân này cũng là một trong Tứ đại thống lĩnh, nếu mà chết ở đây thật, thì hắn cũng không biết ăn nói sao với Lệ Dung, có khi lại còn khiến cả tộc Cổ Ma thù ghét hắn.

Trước khi chưa tìm ra cách thiết thực để thoát khỏi Tiểu Huyền Giới này, Dương Khai không muốn đối địch với tộc Cổ Ma một chút nào.

- Không biết nữa. Vừa nói, Hàn Phi vừa run lẩy bẩy.

Dương Khai nhíu mày, tạm gác lại công việc, hắn cởi áo ra quẳng cho Hàn Phi.

Hàn Phi lộ thần sắc phức tạp, nhận lấy rồi khẽ nói: - Đa tạ.

- Không có gì. Dương Khai mỉm cười, nhưng ngay sau đó, nụ cười của hắn liền cứng đờ.

Vì mới vừa rồi còn run như cầy sấy, lúc này Hàn Phi lại thản nhiên như không, nàng lấy hai tay áo buộc lại, làm thành một cái bọc đơn giản, sau đó nhặt không ít tinh thạch cho vào trong.

Dương Khai xám mét mặt mày, vỡ lẽ ra mục đích thật sự của nàng.

- Ngươi cũng tham lam quá mức rồi đấy. Dương Khai khinh miệt.

- Ngươi thì biết cái gì? Tộc nhân khao khát tinh thạch rất nhiều năm rồi, dĩ nhiên ta phải lấy nhiều hơn một chút. Mỗi một khối tinh thạch đều có tác dụng rất lớn với tộc nhân ta. Hàn Phi không hề áy náy, tiếp tục nhét tinh thạch vào bọc áo.

- Vậy có cần ta cởi luôn quần đưa cho ngươi không? Làm thêm được một cái bọc khác nữa đấy. Dương Khai cười khẩy.- Được thôi. Hàn Phi gật đầu chưng hửng.

Dương Khai giận run người, chỉ tay vào nàng: - Ta nhớ ngươi rồi đấy, đồ nữ nhân dối trá. Sau này ta không bao giờ tin lời ngươi nói nữa. Ngươi có còn chút tiết tháo nào không hả?

Lúc này hắn bỗng cảm thấy rất buồn.

- Tiết tháo là gì? Hoàn Nhi ngờ vực nhìn hắn.

Nàng chỉ biết trinh tiết thôi...

Dương Khai hít sâu vào một hơi, không nói thêm gì nữa, vùi đầu vào đào tinh thạch.

Hàn Phi đành chịu bó tay rồi, nhẫn Hư Không của nàng đã đầy, đến cái áo Dương Khai đưa cho nàng cũng không nhét thêm được nữa, đành giương mắt lên ngồi nhìn Dương Khai thu hoạch từng vựa một mà thèm đỏ mắt.

Một ngày trôi qua, hai ngày, rồi ba ngày...

Hàn Phi lấy làm lạ, tên loài người này vẫn chưa có dấu hiệu ngơi tay, vẫn chẳng rõ hắn giấu số tinh thạch đào được vào đâu.

Qua mấy ngày này, Hàn Phi nhẩm sơ qua, tinh thạch của hắn đã vượt gấp đôi của nàng rồi.

Chẳng trách mà ban đầu hắn lại thản nhiên đến thế, cũng chẳng có ý định tranh đoạt với nàng, thì ra hắn đã tính kỹ là khả năng tích trữ tinh thạch của nàng có hạn rồi.

Nhưng còn hắn? Rốt cuộc thì hắn dùng bí bảo cất giữ gì mà có không gian lớn đến thế? Những ngày qua, Hàn Phi cứ quan sát Dương Khai mãi, hòng tìm ra bí mật của hắn, nhưng vẫn không có kết quả.

Điều khiến nàng kinh ngạc hơn nữa là trong những ngày tiếp theo, hắn vẫn tiếp tục sục sạo, như thể hắn có cả một cái động không đáy, nhét bao nhiêu tinh thạch vào cũng được.

- Ta giúp ngươi một tay, khi nào ra khỏi đây, chia cho ta một nửa được không? Hàn Phi không ngồi yên được nữa, liền hạ giọng đề nghị.

Dương Khai lườm nàng một cái lạnh ngắt, hừ hừ rồi chẳng nói gì.

- Vậy thì bốn sáu nhé! Hàn Phi nghiến răng, chủ động nhượng bộ. - Ba bảy được không? Có ta giúp thì sẽ nhanh hơn, cũng chẳng thiệt thòi gì cho ngươi.

- Hai tám thì thế nào? Một chín cũng được... Tối thiểu ta cũng phải được một phần!

- Ngươi đừng có nói chuyện với ta, ta không muốn dây dưa gì đến ngươi. Hai cột khí nóng liền phun ra từ mũi Dương Khai.

- Đúng là đồ đàn ông mỏ nhọn, một mình ngươi dùng hết ngần ấy tinh thạch không? Số tinh thạch ngươi kiếm được trong mấy ngày qua đủ để ngươi dùng vô tư trong mấy chục năm đấy.

- Ta dùng không hết thì có thể mang đi đổi lấy thứ khác. Dương Khai vạch ngón tay ra đếm. - Đổi lấy dược liệu, bí bảo, công pháp võ kỹ, thậm chí có thể đổi lấy nữ nhân!

Hàn Phi nghiến răng trừng hắn: - Vô sỉ!

- Làm rõ lập trường của ngươi đi. Dương Khai cười nhạt. - Hiện giờ ngươi được bình an vô sự là nhờ ta bảo vệ, chớ có khoa tay múa chân với ta, không là ta bỏ mặc ngươi thật đấy.

Hàn Phi tức tối, nhưng cũng không dám nói gì nữa.

Kỳ thực, với tu vi Nhập Thánh Cảnh của nàng, muốn áp chế Dương Khai, buộc hắn nghe lệnh nàng ngay ở đây cũng rất dễ. Nhưng dẫu sao trước đó nàng vừa được hắn cứu, giờ còn phải cầu cạnh hắn, Hàn Phi thực không thể lấy oán trả ơn được. Về điểm này thì ít nhiều gì nàng cũng rõ ràng về ân oán, nên Dương Khai cũng không ghét nàng cho lắm.

- Ủa? Dương Khai đột nhiên kêu lên ngạc nhiên. Hắn tìm được một khối tinh thạch rất bất thường từ đống đá vụn phía trước. Khối tinh thạch này không to lắm, thuộc hàng nhỏ trong số mà hắn đã đào được, chỉ bằng quả nhãn, nhưng Dương Khai nhạy bén nhận thấy, năng lượng trong nó còn nồng hơn gấp vạn lần so với tinh thạch lớn bằng cái chậu rửa mặt.

Ngay vào lúc chạm vào nó, Dương Khai không kìm được giật mình.

- Thánh Tinh? Hàn Phi cũng thốt lên kinh ngạc, đưa tay bưng kín miệng, ánh mắt sáng quắc dán vào viên tinh thạch trên tay Dương Khai.

- Thánh Tinh? Dương Khai nhướn mày. - Tinh thạch đẳng cấp cao trong truyền thuyết?

Chương 657: Nếu hắn chết, ngươi sẽ chết!..

Lúc ở Độc Ngạo Minh, Dương Khai đã tìm hiểu được không ít điều huyền diệu của tinh thạch, đương nhiên từng nghe nói đến hai chữ Thánh Tinh này.

Một viên Thánh Tinh và tinh thạch có cùng thể tích, năng lượng ẩn chứa lại khác nhau một trời một vực. Giá trị của Thánh Tinh gấp trăm lần tinh thạch.

Đây chỉ là sự so sánh năng lượng đơn thuần.

Còn về giá trị thực sự thì giá trị của một khối Thánh Tinh căn bản tinh thạch không thể sánh bằng. Vì tinh thạch có thể dễ dàng tìm thấy, nhưng Thánh Tinh lại vô cùng quý hiếm.

Từ trước đến nay, vật hiếm luôn quý!

- Nơi đây quả nhiên có Thánh Tinh? Hàn Phi ngồi không yên, nhìn chằm chằm khối tinh thạch mà Dương Khai lấy được. Mình không có năng lực vốn đã là một sự dày vò, vậy mà bây giờ hắn lại có được một khối Thánh Tinh!

Đây là một bảo bối rất hữu dụng cho cao thủ Nhập Thánh Cảnh. Có Thánh Tinh trong tay, ngay cả nàng cũng có thể nhanh chóng nâng cao thực lực.

Thu hoạch như vậy khiến Hàn Phi vừa ngưỡng mộ vừa đố kỵ.

Có năng lực hay không đã không còn trong suy nghĩ của Hàn Phi nữa rồi. Nàng vội vọt tới trước hành động, bắt đầu oanh kích.

Dương Khai cũng không cam chịu yếu thế, đột nhiên tăng tốc hơn rất nhiều.

Vụn đá bay tán loạn, thỉnh thoảng tinh thạch lại bị oanh kích ra. Thần thức của Hàn Phi tập trung cao độ. Sau khi phát hiện ra những tinh thạch bay ra kia chỉ là tinh thạch bình thường, căn bản không thèm để ý tới nó.

Chân nguyên nội thể Dương Khai lại hung mãnh bính phát. Dưới sự khống chế của ý niệm, huyễn hóa thành từng đạo lực lượng vô hình, thu thập hết những tinh thạch mà Hàn Phi không để ý đến vào không gian Hắc Thư.

Leng keng

Một tiếng vang giòn tan truyền tới. Hàn Phi tay mắt lanh lẹ, nhanh hơn Dương Khai một bước, nắm miếng tinh thạch khác thường kia trong tay, cảm nhận một phen, sắc mặt vui vẻ, vội vàng nắm chặt trong tay, thần sắc phấn khởi.

Nàng cũng đã có được một khối Thánh Tinh.

Nhưng ngay sau đó, nàng lại cắn răng nghiến lợi, vì Dương Khai lại thu hoạch thêm được một khối, kẹp trên ngón tay, không ngừng lắc lư với nàng.

- Đợi đấy! Hàn Phi thầm nổi giận, động tác trên tay cũng nhanh hơn rất nhiều.

Nhất thời, hai người cứ như gặp ma, ra sức thu thập.

Số lượng Thánh Tinh cực kỳ hiếm hoi, chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện một vài khối mà thôi. Dù vậy, không biết bao lâu sau, Dương Khai cũng thu được hơn mười khối, còn thu hoạch của Hàn Phi lại nhiều hơn. Tu vi của nàng dù sao cũng mạnh hơn một chút, tốc độ cũng nhanh hơn, mỗi lần phát hiện Thánh Tinh đều sẽ bị nàng cướp mất.

Nhưng những tinh thạch bình thường mà nàng đào bới được lại không thể mang theo. Dương Khai chiếm được hết những thứ này.

Cho nên thu hoạch của hai người cơ bản không thua kém nhau là mấy.

Ầm

Cùng với một tiếng vang cực lớn, vách động phía trước bỗng nhiên sụp xuống, lộ ra một thông đạo chân không. Trong thông đạo, từng luồng năng lượng khiến người ta kinh hãi bất an đang tuôn ra.

Hình như vì hai người đả thông thông đạo bên dưới khiến năng lượng nơi đây sinh ra phản ứng khó lường.

Rắc rắc

Từng tiếng nứt vang lên bốn phía.

Sắc mặt của Dương Khai và Hàn Phi thay đổi, dừng tay lại, đứng yên tại chỗ, ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Rắc rắc

Động tĩnh đó càng lúc càng lớn, càng lúc càng mãnh liệt. Phía trên đỉnh đầu hai người, mảnh đá từ từ rơi xuống.

Dương Khai chau mày, thần sắc âm trầm, thấp giọng nói: - Có gì đó không đúng.

- Ta nghĩ chúng ta nên đi thôi. Hàn Phi khẽ gật dầu

- Đi! Dương Khai chợt quát một tiếng, cũng không để ý gì nữa, vội vàng quay người, nhanh như chớp đi ngược lại lối vào

Hàn Phi theo sát phía sau, không rời nửa bước.Đại địa bỗng nhiên rung động, năng lượng thiên địa trong thông đạo này cũng trở nên hỗn loạn bất định, mảnh đá và bụi đất không ngừng rơi xuống, tiếng nứt cũng càng lúc càng lớn.

Dương Khai vừa quan sát bốn phía, vừa ra sức xông về phía trước.

Hắn biết, nơi đây là bên trong Hỏa Sơn không ổn định. Mình và Hàn Phi tùy tiện ở bên dưới mấy ngày nay, e là đã gây ra biến cố. Biến cố như vậy khiến cả ngọn Hỏa Sơn này bạo phát triệt để.

Còn hang động dưới Hỏa Sơn hẳn cũng đã không còn an toàn nữa rồi.

Trong lúc sinh tử tồn vong, tốc độ của hai người nhanh như cắt, chớp mắt đã đến hang động cực lớn nghỉ ngơi lúc trước, thuận theo thông đạo đi qua trước đó, rất nhanh dung nham nóng rực kia liền ập vào mắt.

- Qua đây! Dương Khai khẽ quát một tiếng, ôm lấy eo Hàn Phi, Dương Viêm Chi Dực dang rộng, bao bọc lấy nàng và mình, xông vào dung nham, thuận theo phương hướng dung nham phun trào, nhanh chóng xông lên phía trên.

Bị dung nham hung mãnh phun trào kéo đi, tốc độ không biết là nhanh hơn lúc đi vào bao nhiêu lần.

Ầm ầm ầm.

Tiếng nổ điếc tai vang lên, cảm thấy năng lượng khổng lồ mang theo hơi thở hủy diệt trào ra bốn phía, thần sắc Dương Khai và Hàn Phi đều ngưng trọng đến cực điểm.

Cùng lúc đó, bên ngoài miệng Hỏa Sơn, từng đạo thân ảnh lơ lửng trên không trung. Chủ nhân của những thân ảnh này, ai nấy đều tản phát ra khí tức cường đại.

Lúc này, những người này phân thành hai nhóm giằng co với nhau, ngang vai ngang vế.

Nhóm bên trái chính là Cổ Ma tộc nhân do Chử Kiến dẫn đầu hiếu chiến xông vào. Còn bên phải lại là một bộ phận tộc nhân do Lệ Dung và Hoa Mặc cầm đầu.

Đúng như dự đoán trước kia của Dương Khai, quả thực là Lệ Dung vẫn luôn quan tâm đến động hướng của Chử Kiến. Khi biết được y dẫn theo không ít cao thủ rời khỏi lãnh địa của mình thì Lệ Dung lập tức ý thức được y muốn làm gì.

Lập tức truyền tin cho Hoa Mặc đồng thời dẫn theo tộc nhân Ma Thần Bảo của mình đuổi theo tiếp viện, đáng tiếc là vẫn chậm một bước.

Khi bà và Hoa Mặc tới đây, Dương Khai và Hàn Phi đã bị Chử Kiến bức vào trong Hỏa Sơn, không biết sinh tử ra sao.

Từ trước tới nay Lệ Dung vẫn luôn khoan dung nhân từ, vì chuyện này mà lần đầu tiên động sát tâm với Chử Kiến!

Nhưng trước khi chưa xác định được tung tích của Dương Khai và Hàn Phi, Lệ Dung vẫn nhẫn nhịn, yêu cầu Chử Kiến giúp mình tìm kiếm hai người.

Mấy ngày nay, đám cường giả của tộc Cổ Ma lần lượt vào Hỏa Sơn tìm kiếm tung tích Dương Khai và Hàn Phi, thậm chí Lệ Dung còn đích thân xuất mã, những vẫn không thu hoạch được gì.

Đến hôm nay, đã có tin xác thực của đại bộ phận Cổ Ma tộc nhân, tên con người đó và Hàn Phi thống lĩnh đã táng thân trong Hỏa Sơn này.
Thần sắc Chử Kiến tối tăm, trên khuôn mặt không những không chút vẻ áy náy, ngược lại còn vô cùng hưng phấn. Đứng cách Lệ Dung một chút, nhìn Lệ Dung, muốn biết tiếp theo bà sẽ làm gì.

Hiện giờ sự việc đã ồn ào rồi, Chử Kiến cũng sẽ không trốn tránh. Mấy năm nay y vẫn luôn thăm dò điểm giới hạn của Lệ Dung, cũng đang tăng cường thực lực tự thân. Y hiểu rõ Lệ Dung.

Nếu thật sự muốn khai chiến ở đây, Chử Kiến cũng không hề e ngại, thậm chí còn có ý nóng lòng muốn thử.

Bị giam cầm quá lâu, tộc Cổ Ma gần như đã bị mài mòn răng nanh. Hôm nay là lúc thức tỉnh bản tính của tộc nhân, để bọn họ biết mình nên khát khao tiên huyết tẩy lễ.

- Lệ đại nhân Sắc mặt của Hoa Mặc cũng khó coi, trầm ngâm một lúc rồi lên tiếng:

- Hàn Phi thống lĩnh, có lẽ đã bỏ mình rồi.

Lệ Dung nhắm chặt hai mắt, thần thức mạnh mẽ không hề sợ hãi sự thiêu hủy của dương khí phía dưới, tìm kiếm trong Hỏa Sơn, nhưng đáng tiếc là không có thu hoạch gì.

Nghe thấy lời của Hoa Mặc, Lệ Dung đột nhiên mở to hai mắt, khuôn mặt vẫn luôn đoan trang thành thục bỗng nhiên trở nên tối tăm, nghiến răng nghiến lợi, quát: - Chử Kiến, ngươi biết là mình đã làm gì rồi chứ?

Chử Kiến cười quái dị một tiếng, gật đầu nói: - Đương nhiên ta biết, không cần Lệ đại nhân nhắc nhở.

Vẻ mặt Lệ Dung dữ tợn không nói nên lời, chậm rãi lắc đầu, thanh âm trầm thấp:

- Ngươi không biết. Nếu tên con người kia vô sự, ta có thể tha mạng cho ngươi! Nếu hắn có chuyện, ngươi chôn thây cùng hắn ở đây đi!

Tiếng quát chói tai mang theo một cỗ xung kích vô hình. Chử Kiến không kìm được, sắc mặt đại biến, vội vàng lùi về sau mấy bước, vung tay chắn phía trước, từng đạo gợn sóng tản ra, tay áo trên cánh tay mà Chử Kiến giơ ra đột nhiên hóa thành mảnh vụn bay theo gió.

Chử Kiến không khỏi trợn tròn mắt, lúc này mới ý thức được nữ nhân bình thường vẫn luôn tỏ ra nhân từ khoan dung này lại có thực lực mạnh hơn mình không chỉ một bậc!

Nhưng cũng may y cũng là thống lĩnh Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh, vội vàng ổn định thân hình, vẻ mặt thô bạo, quát lên một tiếng: - Lệ đại nhân, ngươi không để ý đến sinh tử của Hàn Phi thống lĩnh, lại để ý đến tên tiểu tử loài người đó. Vì sao?

Hoa Mặc bên cạnh cũng không khỏi chau mày, vẻ mặt hồ nghi.

Những lời nói kia của Lệ Dung quả thật khiến người khác để ý. Bà không hề nhắc đến sinh tử của Hàn Phi, ngược lại lại để ý tới Dương Khai. Điều này khiến Hoa Mặc không hiểu được nguyên do trong đó.

- Ngươi không cần biết tại sao! Lệ Dung cũng không có hứng để giải thích, hít sâu một hơi, nhìn lên bầu trời hỗn loạn kia, ánh mắt xa xăm, khẽ nói: - Ngươi chỉ cần biết, ta có thể tha thứ bất cứ sai lầm gì của ngươi, thậm chí có thể cho phép ngươi giết ta chiếm ngôi vị! Nhưng, tuyệt đối không cho phép ngươi giết tên loài người đó. Nếu hắn chết, ngươi sẽ chết!

Chử Kiến nín thở. Những lời này của Lệ Dung chắc như đinh đóng cột, đương nhiên y biết không phải là đối phương đang cố ra vẻ huyền bí. Lần nàyhình như mình đã phạm phải điều cấm kỵ gì đó!

Chử Kiến âm thầm lắc đầu, thầm nghĩ Lệ Dung có phải là đồ ngốc không? Trước mặt bao nhiêu tộc nhân như vậy lại nói những lời này, bà không sợ uy tín của mình sẽ bị nghi ngờ sao?

Ngay cả Hoa Mặc giờ khắc này cũng tỏ ra mờ mịt, chứ đừng nói đến những tộc nhân khác.

- Ta cho ngươi thời gian ba ngày, sau ba ngày, ta muốn, sống phải thấy người, chết phải thấy xác. Nếu ngươi không làm được, ta sẽ tự thân xuất thủ diệt ngươi! Lệ Dung lạnh lùng nhìn Chử Kiến, truyền đạt thông điệp cuối cùng.

Chử Kiến trong lòng không khỏi hốt hoảng, nhưng vẻ mặt lại dữ tợn, kích động, thè lưỡi liếm môi, chiến ý dâng cao.

Y không hề có ý nhận mệnh lệnh của Lệ Dung. Sự tình phát triển đến nước này, dù sao thì y cũng muốn xuất thủ.

Nhưng chưa đợi y có động tác gì, trong Hỏa Sơn phía dưới lại truyền đền một hồi âm thanh vù vù kịch liệt. Lập tức, năng lượng thiên địa trở nên nguy hiểm vô cùng, một cỗ khí tức chết chóc từ phía dưới xộc lên.

Sắc mặt tất cả mọi người đều đại biến, cúi đầu quan sát. Trong Hỏa Sơn phía dưới, dung nham cuộn trào, không ổn định cho lắm.

Phụt

Một luồng dung nham kích xạ ra, xông thẳng lên cao trăm trượng, hóa thành một đám mưa dung nham rơi xuống dưới.

Phụt phụt phụt

Rất nhanh, nhiều dung nham hơn nữa lao ra khỏi miệng Hỏa Sơn như mũi tên rời cung. Mỗi một dòng dung nham đều ẩn chứa uy năng hủy diệt.

- Lệ đại nhân mau đi thôi! Hoa Mặc đột nhiên biến sắc, vội vàng thét lên, đồng thời thân hình lui nhanh, muốn thoát khỏi vị trí của miệng Hỏa Sơn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau