VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 641 - Chương 645

Chương 643: Hắn muốn chết chắc?

Hoa Mặc không ưa Dương Khai ra mặt, hắn thân là tù nhân, thế mà lại dám có thái độ cò kè mặc cả.

Dương Khai cười nhạt:

- Vậy thì ta cũng có thể lựa chọn, có nên giúp các người luyện loại đan dược đó khi đã đạt đến cấp bậc luyện đan sư Thánh cấp hay không, hoặc là, làm một vài việc khó phát giác lúc luyện đan chẳng hạn.

Họ lập tức biến sắc, Hàn Phi nhìn Dương Khai đằng đằng sát khí, vẻ mặt bất thiện.

- Ngươi dám!

Hoa Mặc gầm lên.

Lệ Dung giơ tay lên ngăn tiếng quát của Hoa Mặc lại, nhìn Dương Khai nói:

- Đây là chuyện của rất lâu về sau, ta tin là chỉ cần bọn ta đồng ý yêu cầu của ngươi, ngươi sẽ không làm vậy, đúng không?

- Còn tùy tâm trạng.

Dương Khai nhún vai, tỏ ra như thể đã nắm thóp họ vậy.

- Nói ra yêu cầu của ngươi đi, vừa rồi ta đã bảo Hoàn Nhi, chỉ cần yêu cầu của ngươi không quá đáng, thì bọn ta đều sẽ đồng ý vô điều kiện. Đứng trước mặt ngươi, ta cũng vẫn nói vậy.

Lệ Dung mỉm cười, không hề nổi giận.

Dương Khai nhìn bà, phát hiện mỹ phụ đoan trang này thật sự toát lên một khí chất điềm đạm hòa nhã, tấm lòng bà bao la như có thể ôm trọn tất cả. Hơn nữa, bà là người phụ nữ đã có tuổi, trưởng thành hơn cả Vân Huyên, ánh mắt nhiều khi lấp lóa sự sâu sắc và bình tĩnh, khiến người khác tự nhiên cảm thấy rất gần gũi.

Bà vừa nói vậy, lòng đối địch ở Dương Khai cũng biến mất ngay.

Nghiêm mặt lại, Dương Khai trầm giọng nói:

- Ta muốn có lửa thần thức!

Lệ Dung, Hàn Phi và Hoa Mặc hơi biến sắc, Lệ Dung liền bật cười để che giấu nét thất thố ở mình, khẽ nói:

- Chẳng phải chính ngươi cũng đã có lửa thần thức rồi sao? Ngươi yêu cầu lửa thần thức với bọn ta, có phải tìm nhầm đối tượng rồi không?

Dương Khai điềm nhiên lắc đầu, nhìn Lệ Dung đầy thâm ý:

- Người ngay không nói chuyện mờ ám, các người biết là ta có ý gì.

Cả ba đều im bặt.

Dương Khai thấy họ không nói gì, liền biết là có hy vọng, bèn tranh thủ ngay:

- Các người giữ lại mười mấy ngọn lửa thần thức đó thì có ích gì? Chẳng lẽ muốn tự đào tạo chính mình thành luyện đan sư có lửa thần thức? Ha ha, ta khuyên các người nên từ bỏ đi thì hơn. Nếu ta đoán không sai, các ngươi cũng đã từng thử rồi, cũng biết sẽ có hậu quả gì, một câu thôi, thể chất Ma tộc các người không thích hợp để luyện đan!

- Ngươi làm như mình biết nhiều lắm vậy.

Hoa Mặc tỏ ra ngạc nhiên. Mấy câu này của Dương Khai tuy nghe thì mơ mơ hồ hồ, nhưng những người biết rõ nội tình thì lại hiểu Dương Khai đang nói gì.

- Chuyện đấy thì phải nhờ vào mấy cuốn sách này, trong đó có không ít ghi chép khá khó hiểu.

- Bọn con người đáng ghét!

Hoa Mặc nghiến răng, số sách đó họ đều đã kiểm tra qua, khẳng định không có tiết lộ thông tin nào gây hại với Ma Thần Bảo, nên mới yên tâm để Dương Khai xem, nhưng nào ngờ vẫn bị giở trò.

Các luyện đan sư trao đổi với nhau quá kín kẽ, khiến họ không thể đề phòng nổi!

Lệ Dung gật đầu nói:

- Không sai, đúng là bọn ta đang nắm giữ mười mấy ngọn lửa thần thức. Đó là di vật của những người từng được Quan Nô tiền bối đưa về đây, và được giữ gìn cho đến ngày nay bằng một phương pháp đặc biệt, không bị một chút hao tổn nào.

Dương Khai sáng rực hai mắt, liếm môi bảo:

- Ta cần thứ này, cho ta thì ta sẽ đồng ý hoàn thành nguyện vọng của các ngươi!

- Thật ra thì không phải là không cho ngươi được.

Lệ Dung nhíu mày.

- Đúng như ngươi nói, mấy năm qua bọn ta quả thật đã ôm ấp ý muốn tự luyện mình thành luyện đan sư có lửa thần thức. Song, thể chất của người Ma tộc bọn ta tuy rất ghê gớm, nhưng cũng không biết có vấn đề ở điểm nào mà không thể luyện đan. Hơn nữa, khi một số tộc nhân định hấp thụ số lửa thần thức này, thì thần thức cũng bị thiêu hủy luôn, đã có mấy người thiệt mạng rồi.

Dương Khai khẽ gật đầu, hắn biết suy đoán của mình đã đúng.

Bị giam cầm ở Tiểu Huyền Giới này nhiều năm đến thế, Dương Khai không tin đám người Ma tộc này chỉ dựa dẫm vào các võ giả tìm được từ bên ngoài để giải thoát cảnh khốn cùng của mình, mà chính họ cũng đang cố gắng, có điều chưa có tiển triển gì thôi.

- Ma tộc các người cũng thật thú vị, thể chất mạnh hơn cả những chủng tộc khác, nhưng tại sao lại không thể luyện đan chứ?

Dương Khai bật cười, như thể vui sướng trước nỗi đau của người khác.

- Có cái được cũng phải có cái mất. Chính vì thể chất quá mạnh, nếu bọn ta còn luyện đan được, thì thiên hạ này, còn có chỗ nương thân cho những chủng tộc khác hay không?

- Cũng không hẳn mỗi một người Ma tộc đều không thể luyện đan. Trong lịch sử Ma tộc, đã từng có một vị luyện đan sư xuất chúng nhất thế gian, đó là người ngay đến luyện đan sư của loài người các ngươi cũng không thể đuổi kịp!- Ồ? Còn có nhân vật như vậy à? Đó là ai thế?

Lệ Dung chậm rãi lắc đầu, không muốn nói thêm nữa, bèn tiếp tục chủ đề lúc nãy:

- Lửa thần thức bọn ta giữ lại cũng vô dụng, nếu ngươi muốn thì có thể cho ngươi, nhưng ngươi có bảo đảm rằng mình sẽ hấp thụ được số lửa thần thức đó một cách an toàn, không tổn hại tính mạng không? Nếu ngươi chết, thì bọn ta cũng sẽ rất khốn đốn, dù sao thì tìm được một người như ngươi đã rất khó rồi, Quan Nô tiền bối phải mười năm mới tìm được một người.

- Ngươi thấy ta giống kẻ tự tìm đường chết sao?

Dương Khai nhếch mép cười.

Lệ Dung nhìn xoáy vào hắn, mãi một lúc sau mới khẽ gật đầu:

- Vậy thì ta sẽ đồng ý với yêu cầu của ngươi, hy vọng ngươi đừng được voi đòi tiên nữa.

- Hợp tác vui vẻ!

Lệ Dung mỉm cười, xoay người bước ra ngoài, giọng nói mềm mỏng vọng lại:

- Ngày mai ta sẽ cho người mang lửa thần thức đến.

- Ta xin chờ!

Hàn Phi lạnh lùng nhìn Dương Khai, cảnh cáo:

- Ngươi chỉ có thời gian mười năm, nếu mười năm sau mà không đáp ứng được bọn ta, thì ta sẽ đích thân cho ngươi biết thế nào là sống không bằng chết!

Nữ tử lạnh lùng này hình như vẫn còn ghi hận, lúc này Dương Khai chỉ nói có một câu rằng, kiểu người như nàng thì thường ngoài lạnh trong nóng, vậy mà lại bị nàng đối địch thế này, khiến Dương Khai chỉ biết bó tay.

Ba vị cường nhân Nhập Thánh Cảnh nhanh chóng rời đi, Hoàn Nhi cũng biến mất theo sau họ.

Ngày hôm sau, Hoàn Nhi mang đến mười mấy đồ đựng được chạm trổ từ thứ bạch ngọc tinh mỹ, số đồ đựng chỉ lớn bằng tầm bàn tay, đều đang được đậy kín, mặt trên có những đường hoa văn thoắt ẩn thoắt hiện lấp lóa ánh sáng nhàn nhạt, hẳn là được phong ấn bằng thủ pháp nào đó.

Đặt mười mấy đồ đựng này trước mặt Dương Khai, Hoàn Nhi lạnh lùng hừ một tiếng:

- Đây chính là thứ ngươi cần.

Dương Khai phấn khởi, cầm một cái trong số đó lên, đang định thi triển chân nguyên phá giải cấm chế thì Hoàn Nhi liền biến sắc, quát:

- Ngươi làm gì thế?

- Giải phong ấn để hấp thụ chứ làm gì.

Dương Khai cười toe toét.

- Ngươi điên à?

Hoàn Nhi căng thẳng tột độ.
- Mỗi một chủ nhân của số lửa thần thức này đều có tu vi trên Siêu Phàm Cảnh. Thần thức của họ mạnh hơn ngươi nhiều, tùy tiện hấp thụ thế này, ngươi sẽ có kết cục giống với các tộc nhân bọn ta, bị thiêu cháy đến chết, đừng có đùa được không?

- Ta đâu có đùa!

Dương Khai nghiêm nghị lắc đầu.

- Ngươi không có cách nào ổn thỏa hơn à?

Hoàn Nhi sốt sắng hỏi.

- Hôm qua ngươi đòi số lửa thần thức này, Lệ đại nhân còn tưởng ngươi có cách an toàn để hấp thụ, mới quyết định cho ngươi, nếu ngươi làm thế này, ngài ấy...

- Đây chính là cách của ta, nếu ngươi không muốn chết, thì tránh xa ra một chút.

- Khoan đã, ta đi bẩm báo với Lệ đại nhân, đợi ngài ấy đến rồi nói tiếp.

Hoàn Nhi vội la lên, vừa nói, vừa hối hả chạy ra ngoài, hòng để hồi báo biến cố này cho Lệ đại nhân định đoạt.

- Trước khi Lệ đại nhân đến, ngươi không được manh động đấy!

Vừa dứt lời, Hoàn Nhi liền phát giác một luồng nhiệt thình lình tỏa ra, khiến nàng lòng đầy bất an.

Luồng nhiệt này không phải đến từ chân nguyên, mà bắt nguồn từ tận sâu trong cõi linh hồn, dưới ảnh hưởng nóng bừng này, Hoàn Nhi cảm thấy như linh hồn mình đang bốc cháy, đau đớn khôn cùng.

Đồng tử run rẩy kịch liệt, Hoàn Nhi vội vã chạy ra ngoài, nàng sợ nếu tiếp tục ở lại, linh hồn mình sẽ bị thiêu rụi mất.

Lúc hối hả, nàng ngoảnh lại nhìn, chỉ thấy cả căn phòng đá toàn một màu đỏ bừng, không gian tràn ngập bóng lửa, từng đám mây lửa mắt người có thể thấy rõ nhanh chóng thành hình, những đám mây này không chỉ chứa lửa thần thức, mà còn có cả tinh thần và ý chí trước khi chết của những võ giả đó, khiến người ta cảm thấy hỗn loạn bức bối.

Nhưng luồng nhiệt kinh khủng này lại chẳng hề mảy may ảnh hưởng đến tên con người đó.

Hắn vẫn ngồi thư thái ở chỗ cũ, thần sắc kích động.

Thình lình, một lực hút điên cuồng phóng ra từ tâm thức hắn. Chỉ trong nháy mắt, sức mạnh tiềm tàng lửa thần thức đó đã bị hắn nuốt trọn, không còn chút dấu vết.

Hoàn Nhi trợn tròn mắt, sững sờ nhìn cảnh tượng hãi hùng đó mà gần như không thở được.

Căn phòng lại trở về với yên ả. Dương Khai vẫn chưa thỏa mãn, tiếp tục giải hết phong ấn của những vật đựng còn lại.

Hoàn Nhi lập tức thất sắc, liền chửi đổng:

- Đồ điên!

Rồi nàng chạy đi ngay, không thèm quay đầu lại.

Một ngọn lửa thần thức đã đủ khiến nàng gần như lâm vào hiểm cảnh, còn một lúc ào ra mười mấy ngọn lửa thì nàng hoàn toàn không chịu đựng nổi.

Sóng nhiệt ập ra từ trong phòng, đẩy Hoàn Nhi đang chạy như bay suýt nữa thì ngã nhoài xuống đất, đợi sau khi nàng đã đứng vững lại, rất nhiều tộc nhân trong Ma Thần Bảo đều ồ ạt kéo đến đây.

Lệ Dung cũng xuất hiện trong bộ trang phục giản đơn, trầm giọng hỏi:

- Chuyện gì vậy? Chẳng phải ta bảo ngươi mang lửa thần thức tới cho hắn sao? Sao phong ấn lại bị giải hết cùng lúc thế này?

- Chính hắn giải phong ấn đó ạ...

Hoàn Nhi khóc chẳng ra nước mắt, vội vàng giải thích.

- Hoàn Nhi muốn ngăn cũng không ngăn được...

- Hắn muốn chết chắc?

Lần này thì đến Lệ Dung cũng không nén nổi tức giận nữa, liền lao vụt vào trong phòng. Dù đã đồng ý giao lửa thần thức cho Dương Khai, nhưng bà cũng không ngờ được, cái tên tỏ ra tự tin đến thế lại là một thằng ngốc hữu dũng vô mưu.

Giải phong ấn như vậy, làm sao hắn sống được?

Định nhãn nhìn qua, bà không khỏi sửng sốt.

Vì bà phát hiện, giờ đây, năng lượng nóng bức mà lúc nãy vẫn còn cảm giác được, đã biến mất hoàn toàn. Còn tên con người ấy không những không bị chút thương tổn, mà ngược lại còn vui vẻ ngồi nguyên tại chỗ.

Thấy rõ là hắn đang luyện hóa, hấp thụ mười mấy ngọn lửa thần thức đó.

Vẻ mặt Lệ Dung cổ quái hẳn, bà phát hiện, mình không thể nhìn thấu được tên con người này.

Mười mấy ngọn lửa thần thức của các cường nhân Siêu Phàm Cảnh, đến bà còn không dám khinh suất sờ mó, mà lại được tên con người này hút hết cả vào thức hải.

Hắn có chỗ dựa để bảo đảm cho an toàn của bản thân?

Chương 644: Dị biến

Thần sắc Lệ Dung thay đổi không ngừng, hàng lông mày đen tuyền khẽ nhíu lại, mang biểu cảm đau đầu vì suy nghĩ.

Tiểu tử loài người này dám liều mạng hấp thụ mười mấy ngọn lửa thần thức vào thức hải, hơn nữa còn không có chút gì là khó chịu, vậy thức hải của hắn chắc chắn ẩn chứa bí mật nào đó, có thể ngăn cản lửa thần thức gây hại cho hắn.

Mỹ phụ này không nén nổi tò mò.

Trầm ngâm một lúc, bà phất tay đánh ra một luồng năng lượng phong bế toàn căn phòng lại, sau đó chậm rãi ngồi vào chỗ đối diện Dương Khai, vươn tay ra, đưa ngón trỏ khẽ chạm vào trán Dương Khai.

Ngay sau đó, một luồng sức mạnh thần thức kín kẽ bắn ra từ thức hải của Lệ Dung, lẩn vào thức hải của Dương Khai.

Bà muốn tận mắt nhìn xem, tên con người này rốt cuộc đang che giấu những gì.

Trong thức hải, khí tức nóng hừng hực, đến cả nước biển bên dưới hình như cũng đang sôi sùng sục, nhảy nhót không ngừng như ngọn lửa bập bùng cháy.

Lệ Dung lén lút quan sát thức hải này, một guồng sóng hãi hùng chợt dâng cao trong lòng bà.

Bà cảm nhận được rất rõ sự quái lạ và sức mạnh của thức hải này. Không ngờ, tên con người chỉ có tu vi Thần Du Cảnh thất tầng này lại sở hữu sức mạnh thần thức không hề thua kém cao thủ Siêu Phàm Cảnh.

Dù rằng lần trước Dương Khai đã thi triển sức mạnh thần thức ngay trước mặt bà rồi, nhưng Lệ Dung phát hiện, lần đó hắn chưa tung toàn lực.

Đúng là loài người giảo hoạt!

Ở một nơi nào đó giữa hư không, một linh thể thần hồn đang lặng lẽ trôi nổi, Lệ Dung phát hiện ra hắn ngay, chính là linh thể thần hồn của tên con người đó.

Lúc này, ngay trước mặt hắn, mười mấy ngọn lửa thần thức nóng bừng ẩn chứa uy năng hủy diệt đang vờn bay qua lại như thoi đưa, chúng tác oai tác quái trong thức hải này như không bị khống chế, khiến cả thức hải chấn động bất an, như thể sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào.

Lệ Dung không tránh khỏi lo âu.

- Lệ đại nhân, rình mò nội tâm của người khác thế này, không hay lắm thì phải? Chợt, linh thể thần hồn của gã con người đó quay lại, cặp mắt sáng rực ghim thẳng vào vị trí mà bà đang ẩn nấp.

Lệ Dung sững sờ, cười gượng gạo. Bà cứ nghĩ, dựa vào công lực của mình, thì có thể lẻn vào thức hải của đối phương một cách im ắng, không bị hắn phát giác. Nhưng nào ngờ, hắn lại cảnh giác tới mức này, hơn nữa tính cảnh giác cũng tương đối cao.

Đã bị phát hiện rồi, Lệ Dung cũng không trốn tránh nữa, mà thoải mái hiện thân, bay đến cạnh Dương Khai, thành khẩn nói: - Xin lỗi, ta nhất thời không kìm nổi tò mò, nên muốn xem thử ngươi dùng cách gì để nuốt hết mười mấy ngọn lửa thần thức này. Dù gì thì đây cũng là vốn liếng mà Ma Thần Bảo bọn ta góp nhặt cho ngươi, ta thân là chủ nhân của Ma Thần Bảo, hẳn cũng có tư cách để giám sát chứ?

- Lệ đại nhân làm vậy là không tin ta à? Dương Khai nhếch miệng cười.

- Có một chút. Chúng ta vẫn còn chưa tới mức biết rõ lòng dạ nhau, hơn nữa, phải lấy vết xe đổ của ngày trước làm răn, ta cẩn trọng hơn một chút cũng chẳng có gì quá đáng. Lệ Dung mỉm cười.

Dương Khai gật đầu, tỏ ý tán đồng.

- Vậy giờ ngươi có thể cho ta chiêm ngưỡng bản lĩnh của ngươi được không? Yên tâm, ta chỉ im lặng đứng xem thôi, không quấy rầy ngươi đâu. Lệ Dung giơ tay ra tỏ ý, rõ ràng bà vẫn còn đôi phần lo lắng rằng, Dương Khai sẽ không thành công trong việc hấp thụ lửa thần thức, dẫn đến thiệt mạng, nên phải đích thân trấn thủ trong này, ngộ nhỡ xảy ra bất trắc, với tu vi lợi hại của mình, biết đâu bà sẽ cứu được Dương Khai.

Dù đã nhận thấy thiện ý của bà, nhưng Dương Khai vẫn lắc đầu: - Mỗi người đều có bí mật riêng, Lệ đại nhân lẻn vào thức hải của ta, ta không đuổi đi, tức là tin tưởng bà sẽ không tùy tiện rình mò bí mật của ta. Vì Lệ đại nhân là một người đáng tôn kính, tín nhiệm, nên đừng ép buộc người khác thì vẫn hơn.

Hắn muốn hấp thụ lửa thần thức, thì buộc phải dùng tới Kim Nhân Độc Nhãn.

Ngay khoảnh khắc nhận ra Lệ đại nhân lẻn vào đây, Dương Khai đã giấu Kim Nhân Độc Nhãn và Ôn Thần Liên ngũ sắc đi rồi.

Đó là bí mật mà hắn không muốn bất kỳ ai biết được, chỉ cần Lệ Dung không quá chú ý dò xét, bà sẽ không phát hiện ra hai thứ này.

Nghe Dương Khai tán thưởng mình không tiếc lời như vậy, Lệ Dung sững sờ thấy rõ, vẻ mặt thoáng mất tự nhiên. Dù gì thì bà cũng đã lén lút vào đây, lời khen ngợi của Dương Khai khiến bà có đôi phần hổ thẹn.

- Thật vậy ư? Lệ Dung cắn môi, vẫn chưa bỏ cuộc.

Dương Khai lắc đầu kiên định.

Lệ Dung thở dài: - Được rồi, vậy ta không làm khó ngươi nữa, ngươi hãy cẩn thận đấy.

Dứt lời, một luồng sức mạnh thần thức mạnh kinh hồn bắn ra từ linh thể thần hồn của bà, bao trùm lấy mười mấy ngọn lửa thần thức nọ.

Hành động này của bà không hề có địch ý, mà chỉ là muốn giúp Dương Khai một tay trước khi rời đi.
Dương Khai tự biết thế, nên cũng chẳng ngăn cản.

Nhưng một chuyện gây chấn động đã xảy ra. Sau khi linh thể thần hồn của Lệ Dung bắn ra luồng sức mạnh đó, thì Kim Nhân Độc Nhãn đang được Dương Khai giấu kín lại tự nhiên hiện hình.

Trong lúc Dương Khai không khống chế, Kim Nhân Độc Nhãn từ từ mở mắt ra.

Uy phong vô tận giáng lâm, mạnh như Lệ Dung mà còn không kìm được rùng mình. Trong thoáng chốc, linh thể thần hồn của bà có cảm giác như muốn tan vỡ tới nơi.

Con ngươi hẹp dài màu vàng hiển hiện, uy nghiêm đến mức khiến nội tâm nảy sinh cảm giác phải quỳ bái vái lạy.

Ngay khoảnh khắc này, mười mấy ngọn lửa thần thức không ổn định kia như đụng phải khắc tinh, tất cả đều ổn định, dồn lại một chỗ, im lặng lạ thường.

Lệ Dung trợn trừng mắt, khắp không gian chỉ còn lại một màu hoàng kim chói lóa.

Dương Khai biến sắc, cố gắng kết nối với Kim Nhân Độc Nhãn, nhưng lại không có bất cứ hồi đáp nào.

Một tia kim quang bắn ra từ Kim Nhân Độc Nhãn, bừng sáng trên mười mấy ngọn lửa thần thức, thanh lọc hết những tạp chất chứa trong đó, uy lực của kim quang không giảm, còn đánh đúng vào linh thể thần hồn của Lệ Dung.

Dương Khai nghẹn họng nhìn trân trối, đứng như chôn chân một chỗ!

Lệ Dung vẫn không nhúc nhích, linh thể thần hồn nhạt dần, nhanh chóng biến mất tăm.

Đợi đến khi linh thể thần hồn của Lệ Dung biến mất hoàn toàn, Kim Nhân Độc Nhãn mới từ từ khép lại. Dương Khai sững sờ nhìn nó, thần sắc mù mịt.

Mãi một lúc sau, Dương Khai mới thầm chửi thề một tiếng, không kịp hấp thụ mười mấy ngọn lửa thần thức đã qua thanh lọc kia nữa, hắn hấp tấp thoát ra khỏi thức hải.

Vội vã mở mắt ra, Dương Khai nhìn thấy ngay Lệ Dung đang ngồi trước mặt mình. Lúc này, hai mắt bà trợn tròn, duy trì ở một tư thế cứng đờ, một ngón tay đang chỉ vào trán hắn, khắp người toát đầy mồ hôi, cứ như vừa gặp ác mộng, đôi mắt bà đong đầy sự hoảng sợ, sắc mặt cũng tái nhợt.

Hắn lập tức buông thần thức ra, phát giác thấy căn phòng này đã bị phong bế, Dương Khai mới thở phào hơn được một chút.

Sức mạnh hủy diệt của Kim Nhân Độc Nhãn hắn biết rõ hơn bất kỳ ai. Linh thể thần hồn của Lệ Dung bị chiếu rọi như vậy, rất có khả năng sẽ chết ngay tại chỗ.

Người phụ nữ này là chủ nhân Ma Thần Bảo, nếu bà chết ngay trước mặt hắn, thì bất luận thế nào hắn cũng không thể giải thích rõ ràng được. Đến lúc đó đừng nói là nghiên cứu thuật luyện đan, ngay cả đi tìm Tô Nhan và tiểu sư tỷ cũng chẳng thể mơ đến. Hàn Phi và Hoa Mặc nhất định sẽ phanh thây hắn, báo thù cho Lệ Dung.

Ổn định tâm trạng, Dương Khai dùng thần thức xoay một vòng quanh Lệ Dung. Hắn kinh ngạc phát hiện ra rằng, Lệ Dung không hề bị chút thương tổn!

Cho dù trông mặt bà có vẻ sợ hãi quá độ, nhưng kể cả thần thức lẫn thân xác bà đều không mảy may sứt mẻ. Có điều lúc này, không hiểu bà bị gì mà lại rơi vào trạng thái vô ý thức hỗn loạn.Chuyện gì thế này? Dương Khai ngơ ngác.

Mỗi lần Kim Nhân Độc Nhãn thi triển sức mạnh, đều kéo theo sức sát thương cực lớn, bất cứ một thần thức ngoại nhập nào vào trong thức hải của Dương Khai cũng đều bị hủy diệt, thanh tẩy. Nhưng lần này Lệ Dung lại không bị chút tổn hại nào.

Nhờ tu vi của bà quá mạnh? Hay là vì nguyên nhân khác?

Song, bất kể thế nào, Lệ Dung bình an vô sự cũng đủ cho Dương Khai nhẹ lòng hơn.

Nheo mắt lại liếc nhìn mỹ phụ đang trong tình trạng vô ý thức trước mặt mình, khí tức Dương Khai chợt trở nên nguy hiểm.

Vừa rồi Lệ Dung đã nhìn thấy Kim Nhân Độc Nhãn. Dương Khai đang nghĩ, có nên lợi dụng thời cơ này để giết người diệt khẩu hay không.

Một lúc sau, hắn mới lắc đầu, từ bỏ ý nghĩ điên rồ trong đầu.

Giết Lệ Dung, hắn cũng sẽ gặp rắc rối, không đáng.

Ngồi xuống lại, Dương Khai hít sâu một hơi. Có tiếng huyên náo vọng vào từ ngoài phòng, hẳn là người của Ma Thần Bảo đã phát giác ra điều bất thường trong này, đang tụ cả về đây, tiếng của Hoàn Nhi cũng thi thoảng văng vẳng vào tai Dương Khai.

Dương Khai nhắm mắt làm ngơ.

Đợi mãi một hồi lâu sau, Lệ Dung vẫn chưa có phản ứng, Dương Khai không canh chừng bà nữa, lại chìm vào thức hải, bắt đầu hấp thụ sức mạnh của số lửa thần thức kia.

Sở dĩ Dương Khai đòi hỏi mười mấy ngọn lửa thần thức này, là vì hắn đã đọc được một vài ghi chép từ đống sách cổ kia rằng, võ giả sở hữu lửa thần thức có thể tăng cường uy năng bản thân bằng cách dung hòa lửa thần thức của người khác.

Lửa thần thức của Dương Khai sinh ra từ miếng Ngọc Trung Chân Linh nọ, đánh giá một cách tương đối thì sức nóng không quá cao. Nếu hấp thụ sức mạnh của người khác, thì lửa thần thức sẽ trở nên lợi hại hơn nhiều.

Bất luận là với công lực hay thuật luyện đan của hắn, thì việc này cũng đều có tác dụng rất lớn.

Bởi thế, khi biết trong tay Lệ Dung có mười mấy ngọn lửa thần thức, Dương Khai không kìm nổi động lòng.

Hấp thụ qua một hồi, quá trình tuy đơn giản nhẹ nhàng, nhưng cả thức hải lại có một sự thay đổi rất rõ rệt.

Nước biển như những ngọn lửa bùng cháy càng thêm bền chắc, sức nóng cũng tăng lên mấy bậc. So với lửa thần thức mà ban đầu hắn có, thì lửa thần thức này đã ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Thu hoạch quá lớn. Dương Khai vô cùng hài lòng.

Đến khi hắn rút khỏi thức hải, thì chợt phát hiện Lệ Dung đã tỉnh lại. Vẫn phong thái chín chắn đoan trang như cũ, đôi mắt thấp thoáng nét thông tuệ bình tĩnh đang nhìn chăm chú vào hắn, vẻ mặt đầy mơ hồ và ngờ vực.

Bốn mắt nhìn nhau, Lệ Dung hình như hơi sợ sệt, vội vàng chuyển ánh mắt sang chỗ khác.

- Không sao chứ?

Dương Khai hỏi.

Lệ Dung chậm rãi lắc đầu.

- Bà nhìn thấy rồi hả? Dương Khai trầm giọng hỏi.

Lệ Dung ngập ngừng một lúc, khẽ gật đầu, nhưng liền nói: - Ngươi không phải lo, ta sẽ không tiết lộ chuyện này đâu.

- Ồ? Vẻ mặt Dương Khai chuyển sang đầy nghiền ngẫm.

Bà vội tỏ rõ thái độ như vậy, cứ như có ý ám thị với hắn, khiến Dương Khai rất khó chịu, không biết tại sao bà lại nói vậy.

- Ngươi không tin ta à? Lệ Dung nhíu mày. - Ta có thể thề trên danh nghĩa Đại Ma Thần, trước khi chưa được ngươi cho phép, tất cả những gì ta vừa nhìn thấy, ta sẽ không nói với người thứ hai!

Chương 645: Đặc ân đáng ganh tỵ

Lệ Dung nghiêm túc nói.

Tuy Dương Khai không biết ý nghĩa lời thề Đại Ma Thần có ý nghĩa ra sao với bà, nhưng từ ngữ khí và thần thái, có thể cảm nhận được sự chân thành ở bà.

Bị Kim Nhân Độc Nhãn dọa sợ ư? Nếu không thì sao thái độ của vị chủ nhân của Ma Thần Bảo này lại đột ngột thay đổi vậy chứ? Dương Khai cau mày nghĩ mãi mà không hiểu.

Tuy nhiên, suy nghĩ này có chút vô căn cứ, Lệ Dung tốt xấu gì cũng là cường giả Nhập Thánh Cảnh, đâu có chuyện nhát gan như vậy.

Nhẹ nhàng gật đầu, Dương Khai cười nói:

- Không cần phải căng thẳng đến thế, ta tin bà là được.

Lệ Dung không khỏi thở phào một hơi, trông có vẻ nhẹ nhõm hơn hẳn, một lát sau đã khôi phục lại dáng vẻ đoan trang, bà dịu dàng nói:

- Ta đã được chứng kiến bản lĩnh của ngươi rồi, ừm, từ nay về sau, Ma Thần Bảo sẽ trợ cung cấp mọi thứ ngươi cần đến, ngươi cứ yên tâm nghiên cứu thuật luyện đan, việc khác thì ngươi không cần phải quan tâm.

Nói xong, Lệ Dung phất tay giải trừ cấm chế, xoay người đi ra ngoài.

Đi được một đoạn, quay đầu lại nói:

- Đúng rồi, nếu ngươi cảm thấy ở đây buồn chán, có thể ra ngoài đi dạo một chút, Ma Thần Bảo không có ai quản ngươi cả đâu.

- Ta hiểu rồi.

Dương Khai chớp mắt.

Lệ Dung đi rồi, Dương Khai mới khẽ khàng lắc đầu. Hắn nhạy bén phát giác ra được thái độ của nữ nhân này với hắn có chút khác biệt, dù bà đã cố giấu giếm, nhưng sự thay đổi này đã bộc lộ rõ ràng trong lời nói của bà.

Nghĩ mãi mà không hiểu nổi, Dương Khai cũng lười nghĩ nữa, tiếp tục vùi đầu vào luyện chế đan dược.

Bên ngoài thạch thất, Lệ Dung đang chậm rãi bước đi bỗng quay đầu nhìn lại, gương mặt mơ hồ có vẻ kích động. Hoàn Nhi vội vã chạy đến, ân cần hỏi:

- Đại nhân không sao chứ?

- Không sao.

Lệ Dung nhẹ nhàng gật đầu, dặn dò:

- Ngươi nhớ trông nom hắn thật tốt vào đấy.

- Dạ.

Lệ Dung không nói gì nữa, bóng bà nhoáng lên một cái, đã biến mất.

Thời gian nửa chén trà trôi qua, trong một gian mật thất sâu tận cùng của Ma Thần Bảo, cánh cửa đá của mật thất được mở ra, Lệ Dung vội vàng tiến vào.

Gian mật thất này, được bày vô số kết giới và cấm chế, bên trong chứa đựng tất cả bảo bối có giá trị nhất của Ma Thần Bảo, chỉ có chủ nhân Ma Thần bảo mới có tư cách vào trong.

Lệ Dung vào trong, đi thẳng đến một cái giá sách trong góc rẽ, lấy ra một cuốn sách cổ rất dày, cuốn sách này đã lâu không có ai động vào, mặt trên phủ đầy bụi, Lệ Dụng có vẻ như rất gấp gáp, nên cũng không để ý nhiều, đưa tay lau sạch bụi bẩn rồi lật ra xem.

Chỉ chốc lát sau, ánh mắt Lệ Dung liền dừng lại ở một trang sách, bà kinh ngạc mà nhìn, hơi thở dồn dập hẳn lên, gương mặt âm ỉ thần sắc kích động.

Một lúc lâu sau, Lệ Dung mới đóng cuốn sách đó lại, nhắm nghiền mắt lại, hít sâu một hơi để vỗ về cơn kích động, đăm chiêu một lúc thật lâu.

Mở mắt ra lần nữa, Lệ Dung đã bình tĩnh lại, dường như vừa hạ quyết tâm về điều gì đó, đôi mắt mà đầy sâu xa, cất cuốn sách lại chỗ cũ, bước nhanh ra ngoài.

Ngày hôm sau.

Dương Khai đang luyện đan, cửa chính thạch thất bỗng nhiên mở ra, ngay sau đó, Hoàn Nhi dẫn một đoàn tộc nhân Ma tộc tiến vào.

Dương Khai biến sắc, không hiểu chuyện gì, chân nguyên nhất thời bất ổn, lò đan trước mặt đột nhiên tuôn ra một đám sương đen, dược liệu đang luyện chế bị hỏng hoàn toàn.

Hoàn Nhi hò hét chỉ huy đám tộc nhân Ma tộc đang bận rộn trong thạch thất.

Dương Khai nhìn một lúc, sắc mặt hiện vẻ cổ quái.

Hắn phát hiện những người này không phải tới gây chuyện với mình, mà mang theo rất nhiều đồ, đang trang hoàng thạch thất.

Một chiếc giường lớn thoải mái được bọn họ mang đến đặt ở một góc trong thạch thất, lại có người đem bàn đến, đặt bình trà lên bàn, còn có cả vài nữ tử ăn vận như tỳ nữ bày trên bàn một mâm cao lương mỹ vị.

Rất nhanh, thạch thất đầy mùi thơm thức ăn khó cưỡng.

Được đám người kia trang hoàng lại, thạch thất vốn vắng ngắt đơn điệu này đã thay đổi rõ rệt, bỗng dưng lại mang đến một cảm giác rất ấm cúng.

Dương Khai cau mày, trong lòng nghi hoặc vạn phần.

Đợi bọn họ làm xong, Dương Khai mới vẫy tay gọi Hoàn Nhi:

- Ngươi lại đây.

Hoàn Nhi nhìn hắn, đi tới một cách miễn cưỡng, nghiêng đầu nói:

- Có chuyện gì?- Đây là ý gì?

Dương Khai chỉ vào những thay đổi trước mặt.

- Lệ đại nhân hạ lệnh, bảo bọn ta chăm sóc ngươi thật tốt.

- Có vậy cũng không cần làm đến mức này chứ? Các ngươi có ý đồ gì?

Dương Khai cảnh giác, người của Ma Thần Bảo không hạn chế sự tự do của hắn, lại cung cấp đan dược cho hắn luyện đan, Dương Khai vốn đã rất hài lòng, giờ Lệ Dung bỗng nhiên tôn hắn lên làm thượng khách, khiến Dương Khai có chút cảnh giác.

- Ta cũng muốn biết đây.

Hoàn Nhi hậm hực, nhìn Dương Khai từ đầu đến chân.

- Tên con người đê tiện giảo hoạt này, có phải ngươi đã dùng lời lẽ mê hoặc để lừa gạt Lệ đại nhân không?

- Bà ta đâu có dễ bị lừa như vậy.

Dương Khai cười nhạt.

- Ngươi cũng chẳng có bản lĩnh này!

Hoàn Nhi hừ hừ nói.

- Ngươi đừng có hỏi ta làm gì, ta cũng không biết gì hết, ta chỉ vâng lệnh đại nhân hành sự thôi. Cứ như vậy đã, vật dụng cần thiết đều đã chuyển đến đây, ngươi muốn hay không kệ ngươi!

Nói xong, Hoàn Nhi phất tay dẫn cả đám người kia nhanh chóng rời đi.

Chờ bọn họ đi khỏi, Dương Khai mới bắt đầu kiểm tra tất cả đồ mà họ đưa tới.

Thức ăn thì không có vấn đề gì, hơn nữa được chế biến rất tỉ mỉ, nguyên liệu thì dù Dương Khai không biết, nhưng hắn cảm nhận được sóng năng lượng không hề đạm bạc ẩn chứa trong đó, ăn hết mấy thứ này chắc có thể nhanh chóng bổ xung thể lực và tinh thần.

Chiếc giường lớn kia cũng rất đặc biệt, không biết là làm từ chất liệu gì, mặt trên khắc rất nhiều hoa văn trận pháp, ngồi trên đó tĩnh tọa có thể đạt được hiệu quả khôi phục tốt hơn, thêm nữa, trong số đồ vật mà Hoàn Nhi đưa tới còn có không ít tinh thạch.

Thật sự tôn mình làm thượng khách rồi à? Dương Khai vừa ước lượng mấy chục khối tinh thạch đó, vừa nghĩ mà không hiểu nổi.

Người của Ma Thần Bảo bị phong ấn ở trong Tiểu Huyền Giới nhiều năm như vậy, tinh thạch hẳn là vô cùng quan trọng với họ, thế nhưng Lệ Dung một lúc liền cho hắn mấy chục khối, hẳn phải trút hầu bao cật lực rồi.

Rốt cuộc là vì cớ gì?

Nghĩ một chút, Dương Khai liền mặc kệ, ăn sạch mâm thức ăn họ đưa tới để lấp đầy cái bụng, sau đó leo lên giường nghỉ một lúc rồi mới tiếp tục luyện đan.

Trong những ngày tiếp theo, cứ năm ngày ba bận, Hoàn Nhi lại đưa tới một ít đồ ăn thức uống được chuẩn bị kỹ lưỡng. Dương Khai cũng không từ chối, ăn uống nghỉ ngơi ra trò, cả ngày chỉ làm bạn với dược liệu và đan dược, thuật luyện đan của hắn cũng đã tiến bộ hơn hẳn.

Sau gần hai tháng, hắn đã có thể thoải mái luyện chế ra đan dược Thiên cấp thượng phẩm kể cả không dựa vào linh trận.

Lệ Dung cũng thường xuyên đến thăm, quan sát tiến độ của Dương Khai.
Tiến bộ nhanh đến vậy, làm cho bà rất hài lòng, hình như mỹ phụ này cười nhiều hơn so với trước kia, gương mặt đầy rạng rỡ, hồng hào.

Với tốc độ tiến bộ của Dương Khai, chỉ cần nguyên liệu đầy đủ, tu vi bản thân hắn cũng tăng lên, thì không đến vài năm, hắn sẽ có thể luyện chế ra đan dược Thánh cấp.

Mức độ tiến bộ này còn vượt qua dự đoán của bà, Lệ Dung vui mừng cũng dễ hiểu.

Dương Khai cũng nhạy bén nhận ra, mỹ phụ này có vẻ sợ hãi khi nói chuyện chính diện với mình, lần nào cũng lén lút đến rồi lặng lẽ đi, hoặc đứng rất xa hỏi han tình hình từ Hoàn Nhi.

Trong mấy tháng này, trong những lần nói chuyên phiếm với Hoàn Nhi, Dương Khai đã biết được không ít tình hình ở Tiểu Huyền Giới này.

Diện tích Tiểu Huyền Giới rất lớn, tuy Ma tộc bị giam cầm ở đây đều thuộc dòng dõi Ma Thần Bảo, nhưng lại chia làm bốn phân chi lớn, do bốn vị thống lĩnh quản hạt.

Bốn vị thống lĩnh đó Dương Khai đều đã gặp, Lệ Dung, Hàn Phi, Hoa Mặc và Chử Kiến, bốn người đều là cường nhân Nhập Thánh Cảnh, lãnh địa cách nhau rất xa, Di chuyển qua lại một chuyến cũng phải mất nửa ngày.

Mà trong bốn người này, Chử Kiến luôn muốn thay thế Lệ Dung để trở thành chủ nhân thật sự của Ma Thần Bảo, Hàn Phi và Hoa Mặc thì ủng hộ Lệ Dung, vì thế Chử Kiến dù có dã tâm cũng không có cách nào thực hiện được.

Quan hệ giữa các thống lĩnh cũng không hòa thuận, tộc nhân của tứ đại lãnh địa cũng không ưa nhau. Tộc nhân bên Chử Kiến đều thuộc hạng hiếu chiến, ở Tiểu Huyền Giới không có kẻ thù, họ cũng chỉ có thể gây chiến với tộc nhân ba lãnh địa còn lại để phát tiết chiến ý.

Cho dù Lệ Dung và các thống lĩnh khác đã nhiều lần khuyên can, vẫn không ngăn chặn được hiện tượng này.

Ma tộc, vốn không phải là một bộ tộc yên bình.

Sáng sớm, tộc nhân bên trong Ma Thần Bảo sau một đêm tu luyên, đều đã tỉnh lại, bước ra ngoài hoạt động.

Ở bên ngoài thạch thất của Dương Khai, Hoàn Nhi dẫn theo một nhóm thiếu nữ mang đến một ít món ngon, còn chưa tới thạch thất, thì đột nhiên phía trước có một thanh niên xông tới, gã thanh niên này có cái mũi khoằm, thần sắc u ám, hai con mắt lươn vừa dài vừa nhỏ, gã cười gian chào hỏi:

- Hoàn Nhi cô nương, chào buổi sáng.

Sắc mặt Hoàn Nhi trầm xuống, nàng hục hặc:

- Làm gì đấy?

- Không có gì, chỉ muốn chào cô nương thôi mà.

Gã thanh niên đó cười cợt nhả.

- Mới mấy tháng không gặp, Hoàn Nhi cô nương ngày càng rạng rỡ hơn rồi, tu vi lại có tiến triển à?

- Liên quan gì đến ngươi.

Thần sắc căm ghét thoáng hiện trên mặt Hoàn Nhi.

- Đừng xa lạ vậy chứ, sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ là người một nhà mà.

Gã vẫn tiếp tục cười đùa.

Hoàn Nhi xụ mặt, lạnh lùng nói:

- Ai là người một nhà với ngươi? Đừng có mà vô liêm sỉ như vậy được không?

- Cha ta nói, chờ ta tấn thăng đến Siêu Phàm Cảnh, sẽ xin Lệ đại nhân gả nàng cho ta, sớm muộn gì nàng cũng sẽ là người của ta, nàng nói xem chúng ta có phải người một nhà hay không?

Hoàn Nhi cười khẩy:

- Lệ đại nhân sẽ không đồng ý đâu, ngươi đừng có mà vọng tưởng.

Gã bĩu môi, không nhiều lời nữa, hồ nghi nhìn nàng một cái rồi hỏi:

- Nàng đang làm gì vậy?

- Không liên quan đến ngươi, tránh ra!

Hoàn Nhi đẩy gã sang một bên, dẫn mấy tộc nhân khác tiến vào trong thạch thất.

Gã chau mày, nhìn Dương Khai đang ở trong thạch thất, bỗng vẫy vẫy tay, lập tức có một tộc nhân ma tộc đi đến, hạ giọng hỏi:

- Có gì cần sai bảo ạ?

- Ta bế quan mấy tháng, trong Bảo có chuyện gì xảy ra phải không? Thế nào mà nơi này lại có một tên con người?

Người nọ liền kể sơ qua về sự xuất hiện của Dương Khai, lại giải thích cho gã thanh niên này về những đặc ân đáng ganh tỵ mà hắn được hưởng trong thời gian qua.

Sau khi nghe xong, đôi mắt lươn của gã thanh niên nọ chợt lấp lóe tinh quang:

- Ngươi nói là, Lệ đại nhân cho hắn mấy chục khối tinh thạch?

Chương 646: Khiêu khích

Đúng như những gì Dương Khai đoán trước đó, những tộc nhân Ma Thần Bảo này đã bị phong ấn ở Tiểu Huyền Giới lâu như vậy, tinh thạch là vật vô cùng quý hiếm đối với họ.

Nơi này tuy thiên địa linh khí không loãng, nhưng nếu có tinh thạch hỗ trợ cho việc tu luyện thì tộc nhân Ma tộc có thể nhanh chóng nâng cao công lực, nhưng bao nhiêu năm qua, tinh thạch của Ma Thần Bảo ngày càng ít đi, dần dần đã không còn bao nhiêu nữa rồi.

Mấy chục khối tinh thạch Lệ Dung sai Hoàn Nhi đưa tới cho Dương Khai, đã là những khối cuối cùng của bà.

Bởi thế, khi biết trong tay Dương Khai lại có tinh thạch, gã Phan Lãng đó không thể không động tâm.

- Chỉ là một tên võ giả loài người nhãi nhép, có tư cách gì được sử dụng tinh thạch chứ?

- Ngươi muốn làm gì?

Gã Ma tộc kia liền ý thức được điều bất ổn.

- Phan Lãng, ngươi chớ nên nghĩ vớ vẩn, khoảng thời gian này Lệ đại nhân vô cùng chiếu cố tên võ giả loài người đó, không ai được ăn hiếp hắn cả.

- Ai nói ta muốn ăn hiếp hắn?

Phan Lãng hừ lạnh một tiếng.

- Mà có ai nhìn thấy ta ăn hiếp hắn không?

Gã võ giả Ma tộc có vẻ do dự, vò đầu bứt tóc suy nghĩ mãi, sắc mặt chần chừ lưỡng lự.

Phan Lãng âm trầm nhìn thạch thất, cười quái dị vài tiếng.

Trong thạch thất, Dương Khai đợi Hoàn Nhi chỉ huy đám thiếu nữa để đồ xuống hết, rồi mới nghênh ngang ngồi vào bàn ăn ngấu ăn nghiến.

Hoàn Nhi bĩu môi khinh thường, vẻ mặt đầy căm giận.

Nàng không hiểu vì sao, bắt đầu từ hai tháng trước, Lệ đại nhân hình như rất quan tâm tên võ giả loài người này, ban cho hắn những đặc ân mà không ít tộc nhân cũng phải đỏ mắt thèm thuồng.

Nàng cũng đã hỏi Lệ đại nhân nguyên do, nhưng đại nhân không nói.

- Không thể chịu nổi ngươi!

Hoàn Nhi bĩu môi, đố kỵ chế đi được.

Dương Khai vẫy tay:

- Lại ăn cùng ta, nhiều thế này thì mình ta ăn cũng không hết được.

- Ai mà thèm!

Hoàn Nhi hầm hừ xoay người đi ra ngoài, Dương Khai mơ hồ nghe được tiếng nuốt nước bọt, không nhịn được bật cười.

Xem thái độ mấy ngày nay của Hoàn Nhi với hắn, có thể đoán được mấy món ăn nàng đưa tới nhất định là thượng phẩm.

Dương Khai tinh tường cảm giác được, sau khi ăn mấy món này, cơ thể hắn đã có một chút thay đổi rất nhỏ, đang phát triển theo chiều hướng tốt.

Rất nhanh, Dương Khai đã ăn hết sạch, Hoàn Nhi lại dẫn tỳ nữ đến thu dọn sạch sẽ, rồi lại đi ra ngoài.

Dương Khai duỗi lưng nghỉ ngơi một lúc, rồi hăng hái vùi đầu vào thế giới của thuật luyện đan.

Cũng không biết đã qua bao lâu, Dương Khai đang luyện đan trong thạch thất, chợt thần sắc khẽ động, vểnh tai lên.

Hắn nghe thấy bên ngoài có tiếng bước chân rất khẽ, còn tiếng hít thở được kìm nén xuống, đang lén lút đi mò vào trong thạch thất.

Dương Khai lập tức cảnh giác.

Hắn đã tới đây hơn mấy tháng rồi, võ giả Ma tộc mặc dù rất nhiều người khinh thường hắn, nhưng cho tới giờ cũng chưa có ai dám đến gây chuyện với hắn, thế nào mà hôm nay lại có kẻ phá lệ rồi?

Hơn nữa, còn có không ít người, có khoảng sáu bảy gã, đều là võ giả Thần Du Cảnh, gã cầm đầu có tu vi Thần Du Cảnh đỉnh phong.

Phát giác được điều đó, Dương Khai thần sắc không đổi, vẫn bình thản đánh chân nguyên vào lò luyện đan, cô đọng dược liệu trong lò.

Két một tiếng, cửa đá bị mở ra, sáu bảy bóng người nối đuôi nhau đi vào.

Vào trong, bọn họ nhanh chóng đóng cửa lại.

Dương Khai ngẩng đầu lên liếc một cái, nhìn thấy gã cầm đầu là một thanh niên mũi khoằm, vẻ mặt u ám, đang nhe răng cười nham hiểm nhìn mình.

Bộ dạng của gã đầy khinh miệt, cũng giống như phần lớn tộc nhân của Ma Thần Bảo, đều coi thường Dương Khai. Dương Khai ngó lơ, lặng lẽ lắc đầu, chả thèm để ý đến gã.

- Ồ, Phan Lãng, tên con người này thú vị đấy, hắn chẳng hề sợ chúng ta kìa.

Một gã võ giả Ma tộc ngạc nhiên thốt lên.

- Ha ha, hắn nghĩ Lệ đại nhân sẽ bảo vệ hắn, tất nhiên là không cần sợ chúng ta rồi.

Phan Lãng cười khẩy, vừa nói vừa đi về phía Dương Khai.

Khi tới trước mặt Dương Khai, gã ngồi xổm xuống, nhếch mép mỉm cười châm chọc, nhìn hắn chằm chằm.

Dương Khai không phản ứng gì, vẫn ngồi đánh chân nguyên vào lò luyện đan trước mặt, điều khiển sức lửa.

Thái độ coi khinh này khiến Phan Lãng tức tối, gã vươn tay ra vỗ một cái lên lò luyện đan, chân nguyên rót vào, dược liệu bên trong biến thành than ngay tức khắc.

- Con người, ngươi ngạo mạn lắm.

Phan Lãng nhếch miệng cười, vẻ mặt khiêu khích.

- Có việc gì thì nói, không được phá hỏng dược liệu của ta!

Dương Khai hít nhẹ một hơi, lạnh nhạt nhìn gã.

- Dược liệu ở đây đều là bảo vật của Ma Thần Bảo ta, không phải đồ của ngươi.Phan Lãng hầm hừ.

Dương Khai nhíu mày, gương mặt lộ rõ vẻ mất kiên nhẫn. Gã thanh niên này nhìn qua là đủ thấy gã cố ý đến gây hấn, Dương Khai cũng không muốn làm lớn chuyện nên kiên nhẫn xử trí với gã, hắn lạnh lùng nói:

- Rốt cuộc thì có chuyện gì?

- Không có gì, ta chỉ nghe nói, ngươi là luyện đan sư à?

Phan Lãng đứng dậy, quan sát chung quanh một chút, đến khi nhìn thấy cái bình ngọc để ở một bên, thì hai mắt sáng rỡ:

- Đây chính là đan dược ngươi luyện chế ra hả?

Tất cả đan dược Dương Khai luyện chế trong khoảng thời gian này, đều để trong bình ngọc này, hắn cũng có ý giữ làm của riêng, dù sao nguyên liệu toàn bộ đều do Ma Thần Bảo cung cấp, có thể sử dụng những nguyên liệu này để nâng cao thuật luyện đan của mình, hắn cũng đã rất thỏa mãn rồi

Nếu Lệ Dung cần số đan dược này, Dương Khai sẽ không ngần ngại đưa hết cho bà.

Vả lại đó đều là đan dược Địa cấp và Thiên cấp, cấp bậc không cao gì cho cam.

Không ngờ, Phan Lãng lại chú ý đến ngay cho được.

Mấy tên tộc nhân Ma tộc phía sau gã xông đến, cầm lấy bình ngọc rồi mở ra hít hà một hơi, vui sướng nói:

- Cấp bậc không thấp, Thiên cấp với chúng ta thì vẫn còn chút tác dụng.

Phan Lãng vung tay lên:

- Lấy hết đi.

Mấy gã tộc nhân Ma tộc hí hửng, liền phân chia đan dược trong bình ngọc.

- Những thứ này đều phải đưa cho Lệ đại nhân của các ngươi, các ngươi lấy đi cả, ta làm sao ăn nói với bà ấy?

Dương Khai nhíu mày.

- Ta không quan tâm ngươi giải thích ra sao, nói ngươi dùng rồi cũng được, luyện chế thất bại cũng được, lý do ngươi tự nghĩ đi?

Phan Lãng cười nhạt.

- Chẳng những lần này mà cả những lần luyện chế sau nữa, đan dược luyện ra phải để lại một nửa cho ta, bằng không... Hê hê.

Hàm ý uy hiếp đã rất rõ ràng.

- Việc này nếu để cho Lệ đại nhân biết, chỉ e ngươi sẽ gặp rắc rối to đấy.

Dương Khai bật cười.

- Nếu ngươi dám nói ra, ta sẽ khiến ngươi chết không có đất chôn.

Phan Lãng hừ lạnh, thấy Dương Khai trầm mặc, gã nghĩ là Dương đang sợ, đắc ý nói:

- Con người, ta còn nghe nói Lệ đại nhân thưởng cho ngươi không ít tinh thạch, ngoan ngoãn lấy ra đây nếu ngươi không muốn nếm trái đắng.

Vừa nói, gã vừa nghênh ngang đưa tay về phía Dương Khai.

Dương Khai khẽ gật đầu, chậm rãi đứng dậy:- Ta hiểu rồi, quả nhiên các ngươi tới để gây hấn với ta.

- Đúng thế thì sao nào?

Phan Lãng cười gằn.

- Một tên con người, có tư cách gì hưởng thụ đặc ân như vậy? Phan Lãng ta là trụ cột tương lai của Ma Thần Bảo, chỉ ta mới có tư cách hưởng thụ!

- Chỉ dựa vào chút thực lực đó của ngươi?

Dương Khai lắc đầu cựa cổ nói:

- Cũng hay, đã mấy tháng trời rồi không động thủ với ai, hiếm có người tự dâng tận cửa cho ta giãn gân cốt, không thể phụ ý tốt của các ngươi được.

Phan Lãng ngẩn ra, kinh ngạc nhìn Dương Khai, một lúc lâu sau mới phản ứng lại:

- Ngươi muốn đấu với bọn ta?

Dương Khai gật đầu.

Đám tộc nhân Ma tộc này cười ồ lên như thể vừa nghe chuyện tiếu lâm, Phan Lãng cười đến mức không thở nổi, chỉ vào Dương Khai và hỏi tộc nhân của mình:

- Nghe rõ không? Hắn muốn đấu với chúng ta, ha ha, một thằng loài người lại đòi đấu với tộc Cổ Ma chúng ta, đúng là không biết chữ chết viết thế nào.

- Để ta dạy bảo hắn một chút vậy.

Phía sau Phan Lãng, một võ giả Ma tộc thân thể cường tráng đi tới, mỉm cười nói:

- Con người từ trước tới nay vốn xấc láo, không nhìn nhận được thế cuộc trước mắt.

- Vậy hãy cho hắn nhớ lâu hơn!

Phan Lãng thu lại nụ cười, giọng nói lạnh lẽo.

Tuy Lệ đại nhân đối đãi với Dương Khai không tệ, nhưng dù sao hắn cũng là dị tộc, hơn nữa những luyện đan sư từng tới nơi này, cũng đã bị không ít tộc nhân Ma tộc giáo huấn, Lệ đại nhân cũng chưa bao giờ để ý đến, chỉ cần không đánh chết người thì sẽ chả có vấn đề gì.

Do vậy, bọn chúng cũng chẳng khác chó cậy nhà, gà cậy gần chuồng, cho rằng Dương Khai chẳng có gì khác so với những luyện đan sư trước kia.

Gã võ giả Ma tộc vạm vỡ chỉ vào Dương Khai, ngoắc tay, khinh miệt nói:

- Ta cho ngươi ra tay trước!

- Vậy ngươi hết cơ hội rồi!

Dương Khai cười nhạt.

Lời vừa dứt, trong thạch thất bỗng vang lên tiếng nổ thật lớn, gã võ giả Ma tộc vạm vỡ bay ngược về sau như tên bắn, tông vào vách đá cách đó mấy chục trượng, làm vách đá lõm xuống, vách đá xung quanh bỗng xuất hiện mấy vết rạn như mạng nhện, lực đàn hồi làm gã võ giả Ma tộc này ngã nhào xuống mặt đất, lăn vài vòng mới dừng lại được.

Phan Lãng và đám tộc nhân Ma tộc co rụt đồng tử lại, nụ cười chợt cứng đờ.

Nhìn lại về phía Dương Khai, thần sắc chúng ngưng trọng hơn hẳn.

Chiêu vừa rồi, tốc độ không chỉ cực nhanh, mà lực đạo cũng lớn tới khó tin, gần như ngang bằng võ giả Ma tộc bọn chúng.

- Cũng có chút bản lĩnh đấy chứ?

Phan Lãng lấy làm kinh ngạc, nhìn Dương Khai từ trên xuống dưới, không thèm lo lắng cho đồng bọn của mình.

- Chẳng trách mà ngươi xấc xược đến vậy.

- Quả thật không tồi!

Ngững người khác đều gật đầu.

Dương Khai nhíu mày, nhìn về phía gã võ giả Ma tộc bị mình đánh bay ra ngoài, thần sắc hồ nghi.

Hắn biết rất rõ lực đạo xuất thủ của chính mình, ăn một đòn như vậy, với tu vi của gã võ giả Ma tộc kia, hẳn là sẽ hôn mê tại chỗ, nhưng hắn thấy sự thật không phải như vậy. Gã võ giả Ma tộc bị đánh văng đó chỉ ho khan vài tiếng, lảo đảo một chút rồi lại đứng lên, thần sắc thoáng có vẻ đau đớn, nhưng phần nhiều là phẫn nộ.

- Cảm giác thế nào?

Phan Lãng dõng dạc hỏi.

Gã võ giả Ma tộc kia sờ khắp cùng mình, trầm giọng nói:

- Gãy một cái xương sườn, nhưng không có gì đáng ngại!

- Không sao thì cho hắn đổ máu chút đi, không thể để hắn coi thường chúng ta được!

Phan Lãng hầm hừ nói.

- Ta cũng đang tính làm vậy!

Gã võ giả Ma tộc đó đáp lời, cơ thể lực lưỡng bộc phát tốc độ không tưởng, tiến gần Dương Khai như tia chớp.

Giữa đòn tấn công chớp nhoáng, Dương Khai nhìn thấy rất rõ, mặt gã bỗng nhiên nổi lên vài đường hoa văn đen kịt, làm cho gương mặt vốn đã dữ tợn càng thêm phần điên loạn.

Mấy đường hoa văn đó xuất hiện vô cùng quỷ dị, như rắn bò trên mặt gã vậy, hoa văn xuất hiện, khí thế của gã võ giả Ma tộc này bỗng biến đổi, công lực gã đột nhiên tăng lên cả một cấp bậc.

Chương 647: Mạnh đến vậy sao?

Nhìn thấy thay đổi của võ giả Ma tộc này, Dương Khai ngoài mặt tuy lãnh đạm nhưng thật bụng cực kỳ kinh ngạc.

Những hoa văn này trước đó hắn đã nhìn thấy ở không ít Ma tộc nhân, nhưng cũng có nhiều người không có, ví dụ như Lệ Dung, Hoàn Nhi, ít ra thì trên phần da trần bên ngoài, Dương Khai không nhìn thấy những hoa văn này.

Giờ xem ra, không phải họ không có, mà giống như gã võ giả Ma tộc này, có thể thu phóng tùy ý.

Một khi hoa văn này xuất hiện, công lực tộc nhân Ma tộc sẽ tăng lên một cấp bậc!

Nhìn thấy khí thế mạnh mẽ của đồng bọn, đám người Phan Lãng lộ vẻ mặt hờ hững, nhìn Dương Khai như thể hắn nắm chắc phần ăn đòn rồi.

Dương Khai hít sâu một hơi, không thèm né tránh, ngược lại với dự đoán của chúng, hùng hồn ào lên.

Hắn muốn kiểm tra thử, công lực gã võ giả Ma tộc này đã tăng lên bao nhiêu.

Ầm...

Tiếng nổ lớn vang lên, một guồng sóng khí rõ rệt quét ra bốn phía với hai người vừa va chạm làm trung tâm, Dương Khai bay ngược lại, lăn mấy vòng giữa không trung mới đứng vững lại được.

Còn gã võ giả Ma tộc kia cũng không ngừng lùi về phía sau, dù đã cố gắng đứng vững, nhưng lùi lại được vài chục bước thì ngã lật mặt, thở ra hồng hộc từng hơi.

Bọn Phan Lãng không khỏi trừng trợn mắt, nhìn Dương Khai như thể không tin vào mắt mình.

Dù ở Tiểu Huyền Giới rất ít khi có con người xuất hiện, nhưng bọn chúng cũng biết, thể chất của tộc Cổ Ma vượt trên tất cả chủng tộc khác, kể cả những kẻ thuộc Ma tộc khác, cũng không thể so bì được với tộc Cổ Ma.

Nhưng giờ đây, đồng bọn của gã va chạm chính diện với một tên con người thì lại đánh ngang tay.

Phan Lãng cáu tiết, phẫn nộ quát:

- Ngươi làm cái trò gì vậy, ngay cả một tên con người cũng không hạ nổi?

Gã võ giả Ma tộc ngã nhào kia lại bò dậy, lắc lư đầu, không chút quan tâm đến thương thế của bản thân, bực bội nói:

- Thể chất tiểu tử này cũng khá lắm đấy.

- Khá đến đâu thì có so bì nổi với tộc Cổ Ma chúng ta không?

Phan Lãng hung tợn:

- Ngươi còn một cơ hội để khẳng định mình, nếu còn thất bại nữa, ngươi sẽ mất tư cách hoạt động cùng ta, đến khi đó ngươi sẽ bị giáng xuống làm một tộc nhân bình thường mà thôi.

- Yên tâm, lần này thuộc hạ sẽ đối phó với hắn cho ra trò!

Võ giả Ma tộc nọ trịnh trọng gật đầu, vừa dứt lời, hoa văn trên mặt lại biến hóa bất thường, những hoa văn này dường như đang lan ra, bao trùm toàn bộ khuôn mặt gã, làm gã trông như vừa đeo thêm mặt nạ, nét mặt cứng đờ, nhưng hai tròng mắt đỏ ngầu lại tản ra sát khí lạnh tanh.

Hai lần trước không đánh mà lùi, đã khiến gã thật sự nổi giận rồi.

Dương Khai lơ lửng giữa không trung, vẻ mặt thờ ơ lạnh nhạt, nhưng trong lòng lấy làm sửng sốt

Cho tới giờ, hắn mới ý thức được điểm mạnh về cơ thể của tộc nhân Ma tộc trong Tiểu Huyền giới này. Gã tộc nhân Ma tộc so chiêu với hắn này, tu vi chỉ là Thần Du cảnh thất tầng, giống hắn, nhưng lại còn có thể không ngừng nâng cao khí thế và công lực, thủ đoạn này quả thực nghe mà rợn cả người.

Tu vi gã như vậy, nếu đổi thành võ giả loài người ở bên ngoài có đẳng cấp tương đương, chỉ e ăn xong một đòn của Dương Khai sẽ không ngồi dậy nổi, nhưng mà gã liên tục bị thương nặng hai lần mà vẫn khỏe như vâm.

Trong thân thể tộc Cổ Ma cứ như có ẩn chứa tiềm năng cực kỳ đáng sợ!

Mà từ thái độ và lời lẽ của đám Phan Lãng, Dương Khai cũng ý thức được, võ giả tộc Cổ Ma, đều hiếu chiến khát máu, đồng bọn chúng bị hắn đánh gãy xương sườn, chúng chẳng những không lo lắng chút nào, ngược lại còn kích động thúc dục gã lấy lại thể diện.

Chủng tộc này, quả nhiên khác xa so với loài người, Dương Khai lặng lẽ lắc đầu.

Bên kia, võ giả Ma tộc lại đánh tới, âm thanh phát nổ trầm đục từ không khí vang lên dưới chân gã, thân hình lực lưỡng lập tức biến mất trong tầm mắt Dương Khai.

Tốc độ nhanh đến cực hạn khiến bóng gã trở lên mờ nhạt.

Phan Lãng khẽ gật đầu:

- Thi triển Ma Vân cấp độ hai, tên tiểu tử loài người này xơi đòn chắc rồi!

Gã vừa dứt lời, lại một tiếng động va chạm với mặt đất truyền ra.

Gã võ giả Ma tộc vừa biến mất bỗng hiện ra, một chân giơ lên cao, đạp trên vai Dương Khai, vẻ mặt gã nham hiểm, ánh mắt tràn đầy sự oán độc và bất phục, bộc phát sức mạnh toàn thân gã.

Phiến đá mười mấy trượng bên dưới Dương Khai nháy mắt liền nát vụn, nhưng hắn vẫn bất động như sơn, lãnh đạm nhìn gã võ giả Ma tộc kia. Trước ánh mắt kinh ngạc của gã, hắn tóm lấy mắt cá chân gã rồi quay tròn vài vòng như chong chóng, hung hăng ném lên trên.Gã võ giả Ma tộc đó gào thét ỏm tỏi, chân nguyên từ phun ra ầm ầm từ các huyệt đạo trong người, cốt để ngăn cản thế bay, gã còn chưa kịp ổn định lại thì lồng ngực đã trúng phải đòn đánh nặng trịch mà liên hoàn.

Chật vật quay đầu lại nhìn, chỉ thấy tên tiểu tử loài người đó đã áp sát mình, thừa dịp gã chưa kịp ổn định trọng tâm bèn hạ sát thủ!

Hai nắm đấm của hắn đã nhìn không thấy rõ được quỹ tích, quyền ảnh bay ngập đầy trời.

Từng luồng chân nguyên tinh thuần nóng bức phun ra từ nắm đấm của hắn, xung đột với ma khí, làm cho ma khí của gã ta bỗng dưng nảy sinh cảm giác sợ hãi theo bản năng!

Rầm rầm rầm...

Tiếng nổ liên tiếp vang lên, Dương Khai tấn công mạnh mẽ, ngoài mặt dù không biểu hiện gì, nhưng trong lòng thì khâm phục gã võ giả Ma tộc này vô cùng.

Màn tấn công liên hoàn này, con người Siêu Phàm Cảnh chắc chắc sẽ không chịu nổi, nhưng với gã võ giả Ma tộc này lại không thành vấn đề gì.

Đến khi rơi xuống mặt đất, gã võ giả Ma tộc này mới trợn trừng mắt kinh ngạc nhìn Dương Khai, đôi tay vẫn vươn ra níu chặt lấy áo Dương Khai, có vẻ quyết không chịu thua.

Dương Khai lại cho thêm một cú đấm vào thẳng mặt gã.

Mấy cái răng rớt ra, cú đấm này như cọng rơm cuối cùng đè chết lạc đà, khi hắn thu tay lại, gã võ giả Ma tộc kia mềm nhũn không động đậy được nữa, Ma Vân trên mặt cũng nhanh chóng biến mất.

Dương Khai chậm rãi đứng lên, ngẩng đầu nhìn lướt qua đám người Phan Lãng cách đó không xa một cách u ám.

Mặc dù đồng bọn bị đánh tả tơi như vậy, chúng cũng không định ra tay cứu viện, chỉ đứng ở một bên xem trò vui.

Nhưng lúc này, cả Phan Lãng lẫn những tên tộc nhân Ma tộc khác, trên mặt đều lộ vẻ vô cùng kinh ngạc. Chúng không hề ngờ nổi, tên võ giả loài người này lại có chiến lực mạnh mẽ như thế, hơn nữa còn dùng phương thức chiến đấu đổ máu trực tiếp rất hợp khẩu vị của bọn chúng.

- Thú vị đấy, xem ra bọn ta đều đã coi thường ngươi rồi!

Phan Lãng vỗ tay.

- Có điều, kẻ ngươi vừa đánh bại, chỉ là tên yếu nhất trong bọn ta, kế tiếp theo đây ngươi sẽ không may mắn như vậy nữa đâu.

Nói xong, Phan Lãng đưa mắt ra hiệu cho một gã võ giả Ma tộc khác, người nọ lập tức đi ra.

- Khỏi phải phiền phức thế, các ngươi lên hết đi cho rồi!

Dương Khai lắc lư hai vai, đã mấy tháng chìm đắm trong luyện đan, không động thủ với ai, giờ đánh được một trận liền sảng khoái hết sức, chiến ý trong ngườiđang bốc cháy hừng hực, thậm chí sức mạnh trong hắn lại đang rục rịch manh động.

Hắn rất thích chiến đấu!

Nhất là đấu với những đối thủ mạnh, cảm giác này khiến hắn cảm thấy cực kỳ khoan khoái.Phan lãng cười ha hả:

- Bọn ta sẽ không ức hiếp ngươi đến vậy đâu, nếu như là chiến sinh tử, thì khỏi phải nói nhiều, nhưng đây chỉ là màn giáo huấn ngươi, chưa cần tất cả bọn ta phải ra tay.

- Vậy ư?

Dương Khai hít sâu một hơi, công lực toàn thân hung mãnh bùng phát, không chút giữ kẽ. Hắn không phí lời nữa, bóng hắn khẽ lay động rồi lao về phía đám võ giả Ma tộc kia.

Chân nguyên cực nóng trong nháy mắt phủ xuống, dưới sự khống chế chuẩn xác của Dương Khai, đòn tấn công của hắnđánh về phía năm sáu người còn lại cùng một lúc.

Phan Lãng cáu tiết:

- Đúng là không biết trời cao đất dày!

Giữa tiếng gầm của gã, cổ năm sáu tên kia đều nổi lên Ma Vân, leo dần lên trên và bao trùm cả khuôn mặt.

Tuy ngoài miệng gã thốt lời lẽ khinh thường, nhưng bọn Phan Lãng cũng hiểu Dương Khai không phải kẻ dễ đối phó, chỉ cần có chút bất cẩn thì sẽ bị hắn quật ngã ngay, nên chúng vừa ra tay đã vận dụng hết toàn lực.

Hơn nữa, điều khiến Phan Lãng chú ý nhất là hình như chân nguyên của tên võ giả loài người này khắc chế ma khí của chúng, giúp hắn dễ dàng đối phó với tộc nhân mình hơn rất nhiều.

Một trận hỗn chiến nhanh chóng bày ra, Dương Khai một mình địch đám đông, không hề sợ sệt, mà ngược lại còn tỏ ra hưng phấn, chiến ý dâng cao.

Hắn nín nhịn đã quá lâu, nếu không thừa dịp này gột sách hết mấy tháng buồn tẻ đi, thì sớm muộn gì cũng có ngày hắn phải tìm người ai đó động thủ mất.

Trò khiêu khích của bọn Phan Lãng đã gãi ngay đúng chỗ ngứa của hắn rồi.

Đủ các loại võ kỹ tinh diệu đại phóng hào quang trong thạch thất, Dương Khai cũng đã hoàn toàn lĩnh giáo được chiến lực dũng mãnh của tộc Cổ Ma. Thời gian trôi qua từng tí một, động tĩnh đôi bên cũng dần dần ngừng lại.

...

Ngay khi Hoàn Nhi mở cửa thạch thất ra, đồng tử nàng lập tức co rút lại, nhìn thấy cảnh tượng tan tành trong thạch thất, nàng nhất thời sững sờ ngay tại chỗ.

Trong mấy tháng qua, tên dị tộc Dương Khai này biểu hiện khá an phận, cũng không có ý muốn chạy trốn, nên Hoàn Nhi cũng không phải giám sắt hắn mọi lúc mọi nơi.

Song, không ngờ lần này lại xảy ra chuyện lớn như vậy.

Sáu bảy tên tộc nhân, không ngã thì cũng bò chật vật trên mặt đất, trong thạch thất khắp nơi đều lưu lại dấu vết chiến đấu, còn có vết máu loang lổ.

- Sao lại thế này?

Hoàn Nhi sợ hãi kêu lên, vội vàng xông vào tra xét tình trạng các tộc nhân, tra xét một hồi, nàng phát hiện bọn họ ai cũng bị thương nặng, thảm nhất là một tên xương cốt nửa thân trên đều bị đánh nát, thương thế như vậy dù có thể chất khỏe mạnh của tộc Cổ Ma, muốn hồi phục hoàn toàn tối thiểu cũng phải mất nửa năm, còn tên bị thương nhẹ nhất cũng bị gãy hơn mười cái xương, trên người khắp chỗ đều là vết thương, da thịt bong tróc, vô cùng thê thảm.

- Phan Lãng?

Khi kiểm tra tới người cuối cùng, Hoàn Nhi liền đưa hai tay bưng kín miệng.

Ngẩng đầu lên nhìn, Hoàn Nhi lập tức phát hiện, Dương Khai đang khoanh chân ngồi trên, duy trì tư thế tĩnh tọa, trên người hắn cũng có vài dấu vết chiến đấu.

Mặc dù rất ghét Phan Lãng, nhưng dù sao gã cũng là tộc nhân của mình, vừa nhìn Dương Khai đã đủ biết hắn là tên đầu sỏ đả thương bọn chúng, Hoàn Nhi ắt phải muốn hỏi cho ra nhẽ.

Còn chưa kịp chạy lại, bên tai nàng chợt vang lên tiếng của Lệ đại:

- Không được quấy nhiễu hắn, hình như hắn sắp đột phá rồi, gọi người đến im lặng khiêng bọn Phan Lãng ra ngoài đi.

- Nhưng mà đại nhân, ở đây...

- Chuyện xảy ra ta đã biết rồi, là bọn Phan Lãng khiêu khích trước, không phải lỗi của hắn!

- Tiểu nữ biết rồi.

Hoàn Nhi nhẹ nhàng gật đầu, ngơ ngác nhìn Dương Khai, đôi mắt đầy mơ màng, nghe giọng điệu Lệ đại nhân, thì hình như đúng là hắn đã đả thương bọn Phan Lãng.

Tên tiểu tử loài người này, mạnh đến vậy sao?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau