VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 501 - Chương 505

Chương 503: Ta không thể có hai nữ nhân?

Chậm rãi buông Thu Ức Mộng xuống, Dương Khai cất bước đi về phía Bàng Trì.

Sắc mặt Thu đại tiểu thư bình tĩnh, không có chút biểu hiện nhăn nhó khi bị người khác bắt gặp cảnh mình thân thiết với Dương Khai.

Bởi vì vừa rồi Dương Khai buông nàng ra, nàng rõ ràng cảm nhận được tay Dương Khai run nhè nhẹ.

Có thể làm cho một nam nhân kiên nghị có phản ứng như thế… rốt cuộc là có dấu hiệu gì?

- Tiểu công tử!
Nhìn thấy Dương Khai, Bằng Trì vội vàng đứng lên, khom mình thi lễ, cũng không nhiều lời, nói thẳng:
- Mấy trăm người Trúc Tiết bang qua hơn nửa năm tìm kiếm,cuối cùng cũng không phụ kỳ vọng của ngàu, cũng tìm được thứ ngài muốn tìm rồi.

Dương Khai nhẹ nhàng hít một hơi, dò hỏi:
- Ở đâu?

Trước khi Đoạt đích chi chiến bắt đầu, Dương Khai đã sai người Trúc Tiết bang đi xung quanh tìm hiểu tin tức của đám người Tô Nhan, cho tới giờ này cuối cùng cũng đã có manh mối.

- Lần đi Tây bắc, đại khái cách Chiến Thành khoảng ba nghìn dặm đường, có một xóm nhỏ tứ phía vây quanh là núi, những người kia dường như đang trú trong đó.

- Có xác định không?

- Cơ bản là khá chắc chắn, mặc dù không tiếp xúc trực diện với bọn họ, nhưng căn cứ theo miêu tả của ngài trước đó thì thật không thể nghi ngờ họ là những người ngài muốn tìm. Thôn kia cũng là thôn mới dựng lên hơn một năm trước, hơn nữa người trong thôn đều là võ giả, cũng ước chừng có khoảng trăm người.

- Tốt, tốt, tốt.
Dương Khai liên tục gật đầu, tảng đá nặng trịch trong lòng cuối cùng cũng có thể buông xuống rồi, liền đưa tay ra vỗ vỗ bả vai Bằng Trì, tán thưởng nói:
- Rất tốt.

Bàng Trì lập tức vô cùng kích động, sắc mặt cũng đỏ lên, nói năng hơi lộn xộn:
- Là chức trách của thuộc hạ.

Vừa nói, vừa vội vàng lấy một vật từ trong ngực ra, dưa cho Dương Khai:
- Đây là bản đồ đường đi từ những người kia đưa lại, hy vọng giúp ích cho tiểu công tử.

- Làm tốt lắm.
Dương Khai nhếch miệng cười, nhận lấy bản vẽ, mở ra xem vị trí của cái thôn nhỏ kia, trong nháy mắt đã ghi nhớ.

Cũng càng làm tăng thêm sự suy đoán của Bàng Trì, vị trí như thế cũng gần giống với vị trí lần trước mà Dương Khai cũng bàn bạc với Thái Hư.

Đám người Tô Nhan hẳn là sau khi theo hư không phủ đạo đi ra ngoài liền phát hiện vị trí hiện tại, rồi ẩn cư xuống dưới.

- Dương Khai, ngươi đang tìm người sao?
Thu Ức Mộng đi tới hỏi. Nàng vừa rồi vẫn không nói chuyện, đứng quan sát phản ứng của Dương Khai, phát hiện vẻ mặt của nam nhân này biến hóa rất cực đoan, lập tức ý thức được người mà hắn đang tìm hẳn là rất quan trọng.

- Ừm.
Dương Khai gật đầu, cẩn thận thu hồi lại bản vẽ trên tay.

- Là người như thế nào?
Thu Ức Mộng khẽ mỉm cười, vô tình cố ý tìm hiểu.

- một số đồng môn.
Dương Khai hít sâu một hơi, trong đầu hồi tưởng lại hình dáng của Tô Nhan, ánh mắt không khỏi dịu dàng.

- Không chỉ đơn giản là đồng môn thôi chứ/
Thu Ức Mộng cười một tiếng, cũng nhận ra chút gì đó;
- Nếu đã tìm được rồi, ngươi định làm như thế nào?

- Đi đón bọn họ tới đây.
Dương Khai cười với nàng.

- Không được!
Thu Ức Mộng chậm rãi lắc đầu.

Nụ cười của Dương Khai nhanh chóng trở nên âm u, lạnh lùng nhìn nàng, nheo mắt lại nói:
- Ngươi có ý tứ gì?

Thu Ức Mộng dịu dàng nói:
- Ngươi đừng có vội tức giận, hãy nghe ta nói hết. Nếu là đồng môn của ngươi, hắn là đệ tử của Lăng Tiêu các đi? Hiện tại Lăng Tiêu các vẫn là tà thông, mà đã là tà tông thì không thể bại lộ thân phận trước mặt thế nhân. Nếu những người đó không bị bại lộ thân phận thì không sao, ngược lại chỉ sợ là ngươi đưa bọn họ tới được Chiến Thành, nhất định sẽ chọc tới người khác. Nếu họ thật sự tới đây, nhị ca của ngươi chỉ cần thêm thắt vào, thổi tí tiếng gió nhiễu loạn tâm tình ngươi không? Nhất là vào thời điểm quan hệ tới hướng đi của Đoạt đích chi chiến như hiện nay.

Dương Khai chau mày, mặc dù biết Thu Ức Mộng nói đúng, nói thật, nhưng trong lòng vẫn khó chấp nhận được.

Thu Ức Mộng liền tiếp tục nói:
- Đoạt đích chi chiến của Dương Khai, bắt đầu tới giờ đã hơn nửa năm rồi, mà đám đồng môn này của ngươi ngay cả ẩn cư trong núi sâu, chỉ sợ cũng đã biết rồi. Bọn họ đã biết ngươi đang ở Chiến thành rồi mà vẫn không tìm tới nương tựa, hiển nhiên là không muốn mang thêm phiền toái cho ngươi. Ngươi tự ý tới đón bọn họ cũng là làm khó thêm cho họ.
- Ta biết, cho nên ta lại càng muốn đón họ tới.
Dương Khai trầm giọng nói:
- Địa phương bọn họ ẩn cư mặc dù không tệ, nhưng có thể bị Trúc Tiết bang tìm được thì cũng có thể bị người khác tìm thấy. Nếu có người làm gì bất lợi cho họ…

Đám người của Tô Nhan lẫn lộn thực lực cao thấp. Hơn một năm trước khi tách ra, mấy người họ hình như đi lên cấp Thần du cảnh, cấp bậc không cao, số còn lại làm Chân nguyên cảnh, Ly Hợp carnnh, thậm chí còn có cả Khởi Động cảnh.

Nếu chảng may bị thế lực nào đó phát hiện ra, bao vậy tiêu trừ, bọn họ khẳng định là khó thoát khỏi cảnh bị hạ độc thủ. Chỉ có đưa họ sắp xếp lại bên người, Dương Khai mới có thể yên tâm được.

Thu Ức Mộng nhíu chặt mày, nói:
- Nhất định phải mang họ tới?

- Đúng, điểm này không thể thương lượng.
Dương Khai gật đầu.

Thu đại tiểu thư biết rõ tính tình của Dương Khai, trong lòng biết nói gì thêm đi nữa thì cũng chẳng có tác dụng gì, gật đầu nói:
- Được, thế ta đi thay ngươi một chuyến.

Dương Khai lắc đầu nói:
- Không cần, tự ta đi.

- Không được!
Thu Ức Mộng lập tức nôn nóng:
- Ngươi phát bệnh gì thế, cho dù những người đó quan trọng thế nào với ngươi, lại với tình cảnh và địa vị hiện tại của ngươi cũng có thể tùy ý rời khỏi Chiến thành, ngươi muốn mang bao nhiêu người đi ra ngoài?

- Chỉ là đi đón người, chứ có phải đi đánh nhau đâu, lén lút đi ra ngoài, lại lén lút quay về là xong rồi? Ba nghìn dặm đường, mấy ngày mà thôi.
Dương Khai cau mày nói.

- Nếu chẳng may ngươi bị bại lộ hành tung thì sao? Ngươi không suy xét cho bản thân thì cũng phải suy xét cho bao nhiêu đồng minh của quý phủ một chút chứ! Bọn họ trả giá nhiều như thế, chết nhiều người như thế, chẳng lẽ không hy vọng nhìn thấy ngươi đi tới cùng trong cuộc Đoạt đích chi chiến này? Nếu như ngươi xảy ra điều gì bất ngờ, không làm thất vọng bọn họ sao?

Vừa nói, Thu Ức Mộng liền đi tới, vươn tay cầm lấy cổ tay Dương Khai, giống như tiểu nữ hài, ánh mắt quật cường, làm ra dáng vẻ không nhượng bộ chút nào.

Mặc dù biết Thu Ức Mộng cũng là vì nghĩ cho mình, lo lắng cho đại cục. Nhưng Dương Khai vẫn kiên định ý kiến của mình, lắc đầu nói:
- Ta phải đi, nếu ta không đi, bọn họ cũng không có khả năng tới đây.

Đám người Tô Nhan nếu chưa tới Chiến Thành chính là có rất nhiều điều cố kỵ, nếu để Thu Ức Mộng đi tìm, bọn họ sẽ không tới Chiến thành, chỉ sợ còn có thể lại một lần nữa biến mất trong tầm mắt thế nhân. Đến lúc đó muốn tìm họ còn khó hơn nữa.

- Ta mặc kệ! Muốn đi tiếp cũng được, ta thay ngươi đi một chuyến, dù sao ngươi không thể đi!

- Ngươi thành thục một chút đi có được không?

- Ta vốn chính là tiểu nữ nhân, nghiêm túc làm cái gì? Ngươi thích thành thục sao?

- Thế ngươi cho là hết thảy đây là do ai tạo thành?Sắc mặt Dương Khai trở nên không kiên nhẫn, hắn vốn không thích giằng co mãi cùng người khác, phong cách làm việc cũng linh hoạt sắc bén rõ ràng. Giờ Thu Ức Mộng lại cứ không chịu buông tha hắn làm cho hắn rất buồn bực. Trong lòng đang nghĩ mãi về đám người Tô Nhan, giờ chỉ hận không thể chắp cánh bay thẳng tới nơi cách đây ba ngàn dặm đó.

- Cái gì?
Thu Ức Mộng ngẩn ngơ.

- Không có gì.
Dương Khai cũng không muốn nhiều lời.

Lúc trước nếu không phải Thu Ức Mộng dẫn người tới Lăng Tiêu các quấy rối thì Dương Khai cũng sẽ không bị đưa tới Thượng Vân Tà Địa, càng sẽ không phải tách rời Tô Nhan lâu như thế. Lại nói nữa, Thue đại tiểu thư mới chính là đầu sỏ làm Dương Khai chia rẽ Tô Nhan. Cũng chính là vì vậy nên thái độ của Dương Khai trước kia với Thu Ức Mộng rất khắc nghiệt, tuy rằng sau khi bắt đầu Đoạt đích chi chiến, tiếp xúc, cảm giác chấn ghét này mới dần dần giảm bớt đi.

- Cái kia… trong bang còn có chút việc, tiểu công tử, thuộc hạ xin đi trước một bước.
Bàng Trì đứng ở một bên như ngồi trên đống than, thật vất vả mới tìm được cơ hội nói xen vào một câu, khẩn trương đề đạt.

- Ngươi không thể đi!
Thu Ức Mộng nhìn y một cái,
- Ở trong quý phủ đợi mấy ngày đi.

- Vâng, thuộc hạ cáo lui.
Bằng Trì biết Thu Ức Mộng giữ y lại đây chính là sợ y tiết lộ tin này ra ngoài. Tuy rằng Thu Ức Mộng làm vậy khiến y có cảm giác không được tín nhiệm, nhưng cũng không nửa câu oán giận.

Đợi cho Bàng Trì rời khỏi, Thu Ức Mộng mới buông lỏng Dương Khai, trong mắt như vẻ hồi tưởng, chậm rãi nói:
- Ta nhớ lúc trước ta với tiểu Mạn tới Lăng Tiêu các, trong Khốn Long Khảm thấy ngươi thân mật cùng một nữ tử, ngươi đang mong nhớ nàng chứ gì?

- Ừm.
Dương Khai gật gật đầu.

- Thế Hạ Ngưng Thường trong quý phủ thì sao?
Thu Ức Mộng lập tức tò mò:
- Dường như quan hệ của các ngươi cũng không giống bình thường mà.

Dương Khai cổ quái nhìn nàng một cái:
- Sao ta không thể có hai nữ nhân?

Sắc mặt Thu Ức Mộng tối sầm, tức giận nói:
- Vô sỉ, không biết xấu hổ, cá mè một lứa cùng tới Hoắc Tinh Thần!Nam nhân quả nhiên đều là loại vậy! Ngươi muốn làm gì thì làm thế đi, sau này ta không bao giờ quan tâm ngươi nữa.

Dứt lời, Thu đại tiểu thư phẫn nộ rời đi. Nàng cũng biết, mình không có cách nào thuyết phục Dương Khai, người nam nhân này mà có quyết định thì người khác không bao giờ khuyên bảo được. Huống chi, Dương Khai cũng có lý, nếu hắn không đi, những người Lăng tiêu các đó chắc chắn sẽ không tới chiến thành.

Chỉ có đều suy xét về toàn cục thì Thu Ức Mộng không khỏi cực lực can ngăn Dương Khai.

Đáng tiếc, cũng thất bại rồi.

May mà gần đây bên trong Chiến thành sóng êm gió lặng. Hơn nữa, cho dù Dương Khai không ở quý phủ thì với thực lực của những người trong quý phủ cũng đủ khả năng cản lại sự công kích của người khác rồi.

Ban đêm, có một đạo nhân ảnh khuất đi, tất cả mọi người đều không phát hiện, chỉ có Thu Ức Mộng biết, đó là Dương Khai.

Hắn mang theo Ảnh Cửu.

Trong số tất cả Huyết tùy tùng, chỉ có Ảnh Cửu tinh thông thuật ám sát ẩn thân mới có tư cách cùng thực lực cùng Dương Khai lặng lẽ hành động, bất kỳ người nào khác cũng đều không được, một khi có hành động gì ngay lập tức sẽ bị người khác phát hiện,

Mộng Vô Nhai cùng Địa Ma thì khả năng có năng lực này, nhưng Mộng chưởng quầy lại không thích nhúng tay vào chuyện của Dương Khai. Còn về Địa Ma, nhất định phải lưu lại. Nếu không quý phủ chỉ có một mình Đường Vũ Tiên là cao thủ đứng đầu, có thể xuất hiện biến cố.

Có Địa Ma và Vũ Tiên cùng nhau trấn thủ, Dương Khai mới có thể vô lo.

- Hy vọng không sao.
Thu Ức Mộng hơi hơi thở dài, bởi vì Đoạt đích chi chiến, nàng còn phải lo lắng an nguy cho người nam nhân này, thật sự là bất đắc dĩ.

Cùng lúc đó, phủ của Dương Chiếu.

Diệp Tân Nhu uyển chueyern đi tới phòng của Dương Chiếu, hé miệng cười nói:
- Nhị công tử, chuyện ngươi muốn hỏi thăm đã có tin tức rồi.

- Hả?
Dương Chiếu nhướn mày, lập tức trở nên vui mừng:
- Báo!

- Bàng Trì ở Trúc Tiết bang của Trung Đô, hôm nay hình như tới Chiến thành, vào quý phủ của tiểu công tử xong cũng chưa từng thấy đi ra ngoài.

Chương 504: Lăng Tiêu người cũ

- Không đi ra?

Thần sắc Dương Chiếu lập tức nghiền ngẫm, ngón tay gõ nhẹ lên bàn, thật lâu mới hỏi:

- Trong phủ của lão Cửu có động tĩnh gì không?

Diệp Tân Nhu lắc lắc đầu:

- Không có động tĩnh gì hết.

Dương Chiếu bỗng đứng dậy, trên mặt mang một chút hưng phấn mỉm cười, nắm tay nói:

- Không có động tĩnh là được rồi.

- Nhị công tử, ta không hiểu.

Diệp Tân Nhu nhíu mày:
-Vì sao không có động tĩnh là được rồi?

-Không có động tĩnh có nghĩa là đã có động tĩnh rồi!

Dương Chiếu khẽ cười nói:

-Lão Cửu và Ảnh Cửu đã xuất động.

-Đã xuất động?

Diệp Tân Nhu nghe vậy cả kinh, nếu lời nhị công tử nói là sự thật, Dương Khai này cũng quá to gan.

-Ảnh Cửu tinh thông ẩn nấp ám sát, y tới vô ảnh đi vô tung, ra vào Chiến Thành, người của chúng ta đều không phát hiện được.

Dương Chiếu kiên nhẫn giải thích.

-Vậy tiểu công tử thì sao, hắn cũng có bản lĩnh này?

Diệp Tân Nhu không khỏi bĩu môi, theo bản năng cảm thấy Dương Khai cho dù là cường đại, cũng không có khả năng vô thanh vô tức biến mất như Ảnh Cửu.

Phải biết rằng phủ đệ của hắn bốn phía đã được Dương Chiếu sắp xếp rất nhiều thám tử, bên kia có chút gió thổi cỏ lay đều truyền đến đây ngay.

-Ta vốn cũng không dám tin, nhưng ta cảm thấy được lão Cửu có năng lực như thế đấy. Lần trước lúc hắn tấn công phủ lão Ngũ, đại ca dẫn người đến kiềm chế ta, ngươi có biết vì sao không?

-Rõ ràng đại công tử và tiểu công tử đã kết minh.

Diệp Tân Nhu hồ nghi khó hiểu:

-Điểm này ta tự nhiên biết, nhưng như thế thì có vấn đề gì?

-Vấn đề ngay ở chỗ này, tất cả mọi người đều không biết lão Cửu kết minh với đại ca từ lúc nào. Điều này cho thấy hắn có năng lực đi đến phủ của đại ca, nói chuyện với y một phen mà chúng ta không hề hay biết gì cả. Nếu không đại ca không thể nào qua loa xuất thủ. Lúc ấy hắn có thể làm được điểm này, hiện tại hắn tự nhiên cũng có thể!

-Huống chi, Bàng Trì kia đi vào phủ lão Cửu cũng không đi ra, hiển nhiên là mang tình báo đặc biệt trọng yếu đến, bị tạm thời giữ ở đó. Nếu tình báo này không trọng yếu, Bàng Trì đã rời khỏi đó….

Diệp Tân Nhu nghe Dương Chiếu phân tích, mắt đẹp không khỏi sáng ngời, cũng cảm thấy y nói rất có lý.

-Có ý tứ...

Dương Chiếu mỉm cười:

-Trúc Tiết Bang là thế lực thủ hạ của lão Cửu, điểm này ta đã sớm biết, ta cũng biết hắn cho người của Trúc Tiết Bang giúp hắn tìm cái gì đó, rốt cuộc là tìm người, hay là tìm vật gì đây...

-Bất kể là đang tìm người hay tìm vật, đối với tiểu công tử mà nói, khẳng định là rất quan trọng, mà hiện tại, hắn đã có được tin tức mình muốn.

Trong đôi mắt đẹp của Diệp Tân Nhu nổi lên tia sáng kỳ dị, suy nghĩ của nàng cũng được Dương Chiếu khai sáng, ý nghĩ dần dần rõ ràng:

-Nếu là như vậy, chúng ta ngược lại có thể động tay chân trong đó một chút.

-Ta cũng đang nghĩ như vậy.

Dương Chiếu khẽ cười nói:

-Mấu chốt là ta không biết mục tiêu của lão Cửu, nếu biết...

Cuộc đoạt đích chi chiến giằng co hơn hai tháng, tuy rằng thời gian dài như vậy, thế lực của mình cũng lớn mạnh hơn không ít, nhưng phía bên Dương Khai cũng không kém. Dương Chiếu tự nhiên hy vọng dùng hết mọi khả năng và phương pháp để đánh vỡ cục diện bế tắc này.

Dương Khai đi ra ngoài, không thể nghi ngờ là cơ hội tốt nhất. Chỉ cần bắt được hắn, vậy trong phủ của hắn cho dù có nhiều cao thủ hơn nữa cũng không có đất dụng võ.

Dương Chiếu cũng vô cùng kiêng kị những cao thủ trong phủ của Dương Khai.

-Nhị công tử, có cần ta trở về Trung Đô một chuyến tìm người của Trúc Tiết Bang tìm hiểu hay không?Diệp Tân Nhu bỗng nhiên đề nghị. Từ Dương Khai phủ xuống tay nhất định là không tìm hiểu được bất cứ tình báo gì, nhưng tin tức này nếu thăm dò được từ Trúc Tiết Bang, vậy thì bên kia hẳn là có ngươi biết tình hình cụ thể.

-Trúc Tiết Bang... Theo ta được biết, từ khi đoạt đích chi chiến bắt đầu, đã thâu tóm không ít tiểu thế lực. Bàng Trì năng lực hữu hạn, quản lý không quá xuất sắc, nội bộ cũng không đoàn kết lắm, nhất là sau khi Mộc Nam Đấu gia nhập vào, cũng không chịu phục dưới Bàng Trì, đối với Lão Cửu lại càng không trung thành, chẳng qua là khiếp sợ Dương gia uy danh mới yên lặng đến bây giờ. Ngươi phải đi tìm y! Chỉ cần đưa ra điều kiện thích hợp, ta nghĩ, y sẽ nguyện ý hợp tác.

Dương Chiếu nói.

-Nếu y không chịu hợp tác?

Dương Chiếu cười nhạt một tiếng, giơ tay nắm lấy cằm của Diệp Tân Nhu, hơi hơi nâng lên:

-Cái này cũng không cần ta dạy cho ngươi.

-Ta biết rồi.

Hai má Diệp Tân Nhu ửng hồng, trong đôi mắt đẹp một mảnh mê ly, nhẹ nhàng gật đầu.

-Việc này không nên chậm trễ, ngươi lên đường ngay, chậm nhất là xế chiều ngày mai, ta phải lấy được tin tức chuẩn xác!

Diệp Tân Nhu khẽ mỉm cười, xoay người xông vào trong màn đêm.

... ...

Trong đêm tối, hai đạo thân ảnh phóng nhanh như chớp, thuấn tức trăm trượng, nhanh như tia chớp.

Dương Khai chạy ở phía trước, Ảnh Cửu theo ở phía sau, mặc dù thực lực cách biệt một đại cảnh giới, Ảnh Cửu cũng phải sử xuất tám phần thực lực mới có thể đuổi kịp tốc độ của Dương Khai.

Trong lòng biết Dương Khai nhất định là lòng nóng như lửa đốt, Ảnh Cửu cũng chỉ lặng yên đi theo ở phía sau Dương Khai, không nói một lời, chỉ có tiếng phần phật của quần áo hai người truyền đến trong màn đêm.

Bay một ngày một đêm, cho dù là mạnh mẽ như Ảnh Cửu, hơi thở cũng có chút hổn hển. Trong đó lại còn phục dụng vô số đan dược bổ sung chân nguyên, duy trì trạng thái đỉnh cao của mình, để đề phòng mọi tình huống đột phát. Ngược lại Dương Khai lại mặt không đỏ tim không nhanh, ngoại trừ thần sắc càng ngày càng chờ mong kích động ra, cũng không có cảm giác mỏi mệt.

Ảnh Cửu thậm chí không thấy Dương Khai sử dụng đan dược!

Không khỏi cảm thấy hoảng sợ, y thật sự không biết trong cơ thể Dương Khai rốt cuộc chứa đựng bao nhiêu chân nguyên mới có thể vân đạm phong khinh như thế.

Một ngày một đêm, gần hai nghìn dặm đường, Ảnh Cửu có thể xác định rằng tiểu công tử đang toàn lực phi hành ở tốc độ cao nhất. Điều này đối với hắn chẳng lẽ vốn không có gánh nặng và tiêu hao sao?

Cũng không dừng lại nghỉ ngơi, lại qua một đêm, khi mặt trời mọc lên ở phía đông, Dương Khai mới bỗng nhiên ngừng lại, đứng giữa không trung, hướng phía dưới quan sát.

Phía dưới là một rừng cây rậm rạp, giống như là Thập Vạn Đại Sơn, trùng điệp chập chùng, nhìn không thấy cuối, thanh mộc cổ thụ dựng lên che trời xanh um tươi tốt, hơi nước lượn lờ, giống như thế ngoại tiên cảnh, lúc ẩn lúc hiện.

Trong núi rừng kia, dường như vẫn còn một chút dấu vết hoạt động của yêu thú, cũng có không ít thảo dược cấp bậc cao.

Hơn trăm người của Lăng Tiêu Các đang ẩn cư trong núi rừng này.
Thật ra ở đây cũng xem như là một nơi tốt! Dương Khai khẽ mỉm cười, lực lượng thần thức mạnh mẽ tới cực điểm, nháy mắt hướng bốn phía khuếch tán. Nhắm hai mắt lại, chỗ thần thức đi qua giống như tận mắt nhìn thấy, từng bóng cây ngọn cỏ cũng cực kỳ rõ ràng.

Đám người của Trúc Tiết Bang đó có thể tìm tới nơi này, chỉ sợ cũng là vận khí chiếm đa số. Nơi này cũng không phải là nơi dễ dàng bị phát hiện.

Một lát sau, Dương Khai mới thu hồi thần thức, trên mặt lộ ra một chút thất vọng. Thần thức của hắn bây giờ tuy rằng bao trùm phạm vi rất lớn, nhưng vẫn không nhận thấy có hơi thở con người, thậm chí ngay cả dấu vết hoạt động của con người cũng không thấy.

-Tiểu công tử, có cần chia nhau ra tìm kiếm hay không?

Ảnh Cửu dò hỏi.

-Không cần.

Dương Khai lắc lắc đầu:

-Chỉ cần tới gần một phạm vi nhất định, ta có thể nhận thấy được.

Ảnh Cửu tuy rằng không hiểu lắm rốt cuộc Dương Khai dùng phương pháp gì để phát hiện ra, nhưng cũng không hỏi thêm.

Bàng Trì đưa Dương Khai tấm bản đồ kia, chỉ có vị trí đại khái, miêu tả cũng không phải rất tỉ mỉ, nhưng có tấm bản đồ này, Dương Khai vẫn có thể đoán được phương hướng mình cần tìm.

Một lúc lâu sau, Dương Khai đang lao vùn vụt lại một lần nữa dừng lại, trên mặt bỗng nhiên hiện lên vẻ vui mừng, quay đầu nhìn về một phương hướng

-Đi theo ta!

Nói với Ảnh Cửu một tiếng, hắn nhanh chóng chạy như bay về phía bên kia.

Sau thời gian uống một chén trà, Ảnh Cửu quả nhiên phát hiện xung quanh khe núi kia có mấy túp nhà tranh mới dựng không lâu.

Hai người đến đây dường như đã kinh động đến những người ẩn cư ở chỗ này, lập tức liền có mấy cao thủ Thần Du cảnh từ trong nhà đi ra, ngưng thần nhìn về phía bên này, trong mắt tràn ngập đề phòng.

Ảnh Cửu lặng lẽ liếc mắt một cái, phát hiện những Thần Du cảnh này cao nhất chỉ mới đạt Thần Du cảnh tứ tầng mà thôi, hơn nữa tuổi cũng không trẻ, một thân chân nguyên lại càng không tinh thuần.

Không khỏi cảm thấy kỳ quái. Tông môn mà tiểu công tử xuất thân không phải nên xuất hiện cao thủ Thần Du Chi Thượng sao? Có thể sinh ra nhân tài như tiểu công tử, thì thực lực của những người này sao lại kém cỏi như thế?

Những người bên dưới dường như là thấy được diện mạo của Dương Khai, không khỏi đều ồ lên một tiếng, chỉ trỏ lên phía trên, vẻ mặt đề phòng cũng nhanh chóng biến mất, ngược lại hiện lên vẻ vui sướng.

Người còn chưa tới, Dương Khai đã mỉm cười vẫy tay về phía dưới, người phía dưới cũng nhanh chóng đáp lại, một người trong đó hét lên một tiếng. Trong khoảnh khắc, tất cả cửa phòng đều được mở ra, từ bên trong lục tục đi ra gần trăm người, ai nấy đều hưng phấn dị thường.

Dương Khai nhìn thấy đám người Tô Mộc và Lý Vân Thiên, không khỏi sinh ra một loại cảm giác thân thiết.

Trong chốc lát, Dương Khai và Ảnh Cửu đều hạ xuống, bước nhanh đi tới, ôm quyền nói:

-Đệ tử bái kiến các vị sư thúc!

-Sao ngươi lại tìm được đến đây?

Một vị sư thúc trong đó ước chừng hơn bốn mươi tuổi hồ nghi hỏi:

-Ngươi không phải là đang ở Chiến Thành tham gia đoạt đích chi chiến sao?

-Bên kia không có việc gì. Đệ tử luôn luôn cho người tìm kiếm hành tung của mọi người, mãi đến mấy ngày hôm trước mới có được tin tức chuẩn xác, liền chạy đến đây.

Dương Khai hít sâu một hơi, vừa trả lời vừa quay đầu nhìn khắp bốn phía. Những khuôn mặt hoặc quen thuộc hoặc xa lạ khắc sâu vào ánh mắt, cũng mặc kệ biết hay không, bất kể quen thuộc hay chưa quen thuộc, giờ phút này ai nấy đều kích động vạn phần nhìn Dương Khai.

-Tỷ phu!

Tô Mộc lẻn đến phía trước hô.

Dương Khai cười ha hả, vỗ vỗ bờ vai của y.

Lại nhìn Tô Mộc, không khỏi có chút động dung. Hắn phát hiện ra hơn một năm không gặp, Tô Mộc không ngờ cũng từ Ly Hợp cảnh cửu tầng tấn thăng đến Chân Nguyên cảnh ngũ tầng. Thực lực này ở trong giới trẻ tuy rằng không coi là rất cao, nhưng đối với y mà nói thì cũng đã rất tốt rồi.

-Vào trong nói chuyện!

Các vị sư thúc của Lăng Tiêu Các nhiệt tình hét lớn.

Nơi này được xây dựng rất đơn sơ, đại khái chỉ cần có thể ở là được. Vào trong phòng, các vị sư thúc vô tình cố ý tìm hiểu thân phận của Ảnh Cửu. Sau khi biết được y là Dương gia Huyết Thị, lập tức đều hiện lên vẻ mặt kinh hãi, trở nên câu nệ vạn phần.

Dương gia Huyết Thị, đối với bọn họ mà nói, cao cao cần phải ngưỡng mộ. Ảnh Cửu cũng không gây khó dễ, bất luận người nào đến hàn huyên vấn an đều khẽ gật đầu ra hiệu. Chẳng qua trời sinh một khuôn mặt lạnh lùng, khiến đám người Lăng Tiêu Các không dám thân cận.

Dâng nước trà lên, Dương Khai mới bắt đầu tìm hiểu tình hình của bọn họ một năm nay. Mấy vị sư thúc cũng là ngươi một câu ta một câu, nhất nhất nói ra tình hình phát sinh trong khoảng thời gian này.

Chương 505: Hàn băng động

Kể từ sau khi rời đi, bọn họ vẫn che giấu tung tích, lưu lạc khắp nơi. Sau này biết được tin tông môn bị hỏa thiêu rụi, Chưởng môn cùng các vị trưởng lão không rõ tung tích, cũng không dám tùy tiện trở về, chỉ ở nơi này tìm một vị trí tạm cư, chờ sau này lại tính tiếp.

Một lần dừng lại, liền ở cho đến bây giờ.

Tin tức Dương gia đoạt đích chi chiến, bọn họ kỳ thật cũng có nghe nói. Tuy rằng là ẩn cư, nhưng hàng tháng bọn họ đều phái người đi ra ngoài thám thính các phương diện tình báo. CCũng chính vào lúc này bọn họ mới biết được thân phận thật sự của Dương Khai cùng chuyện đoạt đích chi chiến.

Nhưng đúng như Dương Khai đã nói, bọn họ mặc dù biết đến đoạt đích chi chiến, cũng rất muốn đi giúp Dương Khai, nhưng vẫn không tiện đến Chiến Thành.

Bởi vì danh hiệu tà tông của Lăng Tiêu các chưa được xóa bỏ, bọn họ đi Chiến Thành cũng chỉ mang đến cho Dương Khai phiền toái không cần thiết.

Sống ở đây đã hơn một năm, tuy rằng việc liên hệ cùng ngoại giới không quá thuận tiện, nhưng cũng không có phân tranh. Ngoài những cuộc tập kích ngẫu nhiên của mấy con yêu thú ra, thì hầu hết mọi người đều khổ tâm tu luyện, chờ mong một ngày có thể trọng chấn hùng phong tông môn!

-Nói như vậy, các ngươi cũng không biết việc tông môn đã được xây dựng lại rồi?

Dương Khai chờ bọn họ nói xong, mới mở miệng hỏi một câu.

-Tông môn môn đã được xây dựng lại?

Các vị sư thúc đều lộ vẻ ngạc nhiên.

-Ừ, hẳn là xong rồi, nhưng tạm thời vẫn không dám công khai. Hơn nữa bây giờ Lăng Tiêu Các chỉ có thể xem như là thuộc sản nghiệp của ta. Chỉ có thể chờ sau khi khôi phục danh dự của tông môn, mới khôi phục lại.

-Sư điệt có tâm, chỉ sợ cũng chỉ có ngươi mới có thể làm được việc này!

Vài vị sư thúc đều nhìn ra mấu chốt trong đó, nghiêm mặt nói:

-Sau này phải phiền sư chất hao tâm tổn sức rồi.

Dương Khai nhẹ nhàng cúi đầu:

- Đây là việc thuộc bổn phận của đệ tử.

Lại hỏi:

-Các vị có tin tức của Chưởng môn cùng các vị trưởng lão không?

Các vị sư thúc này thần sắc ảm đạm:

-Tạm thời không có đầu mối, chúng ta cũng chỉ là hàng tháng phái vài người đi ra ngoài tìm hiểu một chút tình hình. Chưởng môn cùng các vị trưởng lão cụ thể ở đâu, chúng ta cũng không biết.

-Như vậy a….

Dương Khai thở dài, an ủi nói:

-Không có việc gì, Chưởng môn đã là cao thủ Thần Du Chi Thượng, trong thiên hạ người có thể làm bị thương ông ấy cũng không nhiều lắm.

Nghe được tin tức này, tất cả mọi người không khỏi phấn chấn hẳn lên, kích động phi thường. Bọn họ tuy rằng đã sớm nghe nói, nhưng từ trong miệng Dương Khai nói ra thì lại khác.

- Lần này ta đến đây là muốn chư vị sư thúc và các sư huynh đệ theo ta quay về Chiến Thành. Nếu các sư thúc không có ý kiến, thì ra lệnh cho các đệ tử thu dọn đồ đạc, chúng ta mau chóng khởi hành.

Các vị sư thúc liếc mắt nhìn nhau, một người cười nói:

-Chúng ta vốn cũng không muốn đi đến gây phiền toái cho ngươi, để ngươi khỏi khó xử. Nhưng sư điệt đã chủ động đến thỉnh, nếu chúng ta còn không đi, như vậy cũng kỳ. Ta nghĩ, cho dù bọn ta mang danh là đệ tử của đệ nhất tà tông vào Chiến Thành, chỉ cần có sư điệt che chở, hẳn là cũng không ai dám nói gì đi?

Dương Khai âm lãnh cười:

- Kẻ nào dám nói, nhất định sống không lâu!

Các vị sư thúc lúc này mới buông được lo lắng trong lòng, một hơi truyền đạt xuống dưới.

-Ta đây đi tìm Tô Nhan trước.

Dương Khai gãi gãi cái mũi nói.

Thần sắc của các vị sư thúc nhất thời trở nên ái muội, người vừa nói chuyện lại nói:

-Đúng rồi đúng rồi, ta cư nhiên quên việc này, sư điệt chớ trách.

Quay đầu ra bên ngoài kêu lên:

-Tô Mộc!

-Có đệ tử.

Tô Mộc lên tiếng trả lời từ bên ngoài đi vào.

-Ngươi dẫn Dương sư huynh đi Hàn Băng Động.
-Vâng!

Tô Mộc mỉm cười, ra hiệu với Dương Khai:

-Tỷ phu, đi theo ta.

Dương Khai ho nhẹ một tiếng, chậm rãi bước ra ngoài.

Ảnh Cửu đang muốn đi theo, lại bị Dương Khai ngăn lại.

Cùng Tô Mộc hai người đi ra ngoài, Dương Khai mới mở miệng hỏi:

-Hàn Băng Động? Đó là nơi nào?

-Là nơi tỷ tỷ tu luyện.

Tô Mộc đáp:

-Đúng là bởi vì phát hiện nơi đây có một nơi băng hàn, thích hợp để tỷ tỷ tu luyện, cho nên chúng ta mới tạm thời ở lại đây. Bất quá lần trước ta đi gặp tỷ tỷ, tỷ nói rằng mình phải bế quan, cũng không biết hiện tại xong chưa.

-Ừ, nàng quả thật là đang bế quan.

Dương Khai gật gật đầu.

Nếu không phải đang bế quan, Tô Nhan sao có thể không ra chào đón hắn? Ở ngoài mấy chục dặm, Dương Khai liền cảm ứng được sự tồn tại của Tô Nhan. Âm Dương Hợp Hoan Công làm cho thể xác và tinh thần của hai người đều có một loại ràng buộc không thể phá vỡ, Dương Khai có thể cảm ứng được nàng, nàng tự nhiên cũng có thể cảm ứng được Dương Khai.

Chẳng qua hiện tại, Tô Nhan sợ là không tiện lập tức rời khỏi nơi mình bế quan, cho nên mới không có lộ diện.

Theo khoảng cách của hai người càng gần, một thân chân nguyên của Dương Khai thậm chí đều ẩn ẩn có chút dao động không thể khống chế, tựa hồ bên kia có một lốc xoáy vô hình, đang dẫn dắt chân nguyên của bản thân.

Đó là năng lượng trong cơ thể Tô Nhan!

Một thời gian dài không tu luyện Âm Dương Hợp Hoan Công, hai người vô luận là ai, cũng đều vô cùng khát vọng sự vỗ về của đối phương.

Tâm tình vững vàng từ trước tới nay của Dương Khai cũng dần dần phập phồng xao động.

Hàn Băng Động cách chỗ mọi người ở cũng không xa, chỉ ước chừng không đến ba dặm. Một lát sau, Tô Mộc liền dẫn Dương Khai đi đến trước một cái động khẩu, hàn khí bốn phía.

Mặc dù đang đứng ở bên ngoài, cũng có thể rõ ràng nhìn thấy một màn sương mù lạnh lẽo từ trong động tràn ra, cực kỳ tráng lệ, mà ở phụ cận động khẩu, lại không có một ngọn cỏ, khắp nơi đều là đất đá.

Tô Mộc đã tới Chân Nguyên Cảnh ngũ tầng, nhưng ở khoảng cách động khẩu còn mười trượng liền dừng lại, mở miệng nói:

-Tỷ phu, tự ngươi vào thôi, nơi quỷ quái kia rất lạnh, cũng không biết là hình thành như thế nào, chỉ có tỷ tỷ có thể chịu được, ngay cả các vị sư thúc cũng không thể nào vào được.

-Được rồi, ngươi trở về đi.
-Hắc hắc, tỷ phu, huynh cứ từ từ thưởng thức!

Tô Mộc cười vô cùng dâm đãng, xoay người rời đi.

Dương Khai lắc lắc đầu, hít sâu một hơi, bước vào trong Hàn Băng Động.

Cảm giác lạnh lẽo từ bốn phía đánh úp lại, tựa hồ ngay cả chân nguyên trong cơ thể cũng có thể bị đóng băng.

Vận chuyển Chân Dương Quyết, Dương Khai liền xua tan hàn khí quấy nhiễu, từng bước hướng vào phía trong.

Bốn phía lộ ra những khối băng bóng loáng rét lạnh, Hàn Băng Động này không có một chút dấu vết của con người, nó hoàn toàn chính là một nơi do thiên nhiên hình thành.

Không biết từ nơi nào tuôn ra điểm điểm hào quang, hào quang chiếu lên mặt băng trong như gương, khúc xạ những hào quang này, cho nên trong động không phải rất tối.

Càng đi sâu vào trong càng cảm thấy lạnh lẽo, tốc độ vận chuyển Chân Dương Quyết trong cơ thể Dương Khai cũng càng nhanh thêm.

Ước chừng đi được khoảng một chén trà, tầm nhìn của Dương Khai mới rộng mở. Nơi này hẳn là trong cùng của Hàn Băng Động, hàn ý vô cùng dày đặc, hơn nữa cũng không hẹp hòi như thông đạo vừa rồi, ngược lại là một không gian trống trải.

Liếc mắt một cái, Dương Khai liền thấy Tô Nhan.

Một mái tóc như tơ bồng bềnh như thác, che đậy phần mông mượt mà vểnh cao, da thịt trắng nõn như tuyết, cái trán đẹp đẽ sang bóng, mũi ngọc lả lướt, má phấn xấu hổ, hai cánh môi anh đào thổ khí như lan, má lúm đồng tiền mềm mại trắng noãn như tuyết, trong suốt như ngọc.

Tô Nhan vẫn giống như trước kia, giống như một bức tượng bằng băng tinh xảo.

Giờ phút này, nàng đang khoanh chân ngồi trên chiếc giường băng trong suốt, nhắm mắt tĩnh tọa, thân thể mềm mại nhè nhẹ run lên, biểu hiện nội tâm kích động của nàng trong giờ phút này.

Bỗng nhiên, chân nguyên trong cơ thể Tô Nhan chợt cuồng bạo lên, rõ ràng có thể thấy được thân thể mềm mại của nàng, khuôn mặt, thậm chí tất cả da thịt lộ bên ngoài nhanh chóng bao trùm lên một tầng băng sương.

Dương Khai không khỏi thần sắc biến đổi, thân hình vút đến, liền xuất hiện ở trước mặt Tô Nhan, trực tiếp khoanh chân ngồi xuống, nhẹ nhàng nắm lấy hai tay của nàng vận khởi Âm Dương Hợp Hoan Công.

Cùng lúc đó, chân nguyên trong cơ thể Tô Nhan cũng dựa theo lộ tuyến hành công của Hợp Hoan Công mà vận chuyển.

Tia chân nguyên mất kiểm soát kia cũng ổn định trở lại, chân nguyên trong cơ thể hai người dao động, tiết tấu hô hấp cùng tần suất tim đập cũng dần dần bắt đầu trùng khớp với nhau.

Không biết qua bao lâu, Dương Khai mới nhẹ nhàng thở ra một hơi, mở hai mắt ra.

Đối diện, đôi mắt đẹp Tô Nhan cũng chậm chậm mở ra, hàng lông mi thật dài run run, tựa hồ có chút không dám tin Dương Khai có thể tìm được nơi này. Nhưng rất nhanh, trên khuôn mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng liền hiện lên vẻ hạnh phúc tươi cười say lòng người.

-Cho dù là ta đến đây cũng không nên kích động như vậy chứ? Suýt nữa thì xảy ra chuyện!

Dương Khai khẽ cười nói.

Tô Nhan rõ ràng còn chưa có chấm dứt bế quan, bởi vì nhận ra Dương Khai đã đến nên khí tức hỗn loạn, nếu Dương Khai không hỗ trợ đúng lúc, không chừng sẽ phát sinh biến cố.

Khuôn mặt Tô Nhan đỏ hồng, đang muốn nói chuyện, lại cảm giác trước mặt một cỗ đại lực mạnh mẽ đánh úp lại, đẩy ngã nàng xuống giường băng, không khỏi duyên dáng kêu to một tiếng, thần sắc bối rối.

Giương mắt nhìn lên, chỉ thấy trong hai tròng mắt của Dương Khai có một ngọn lửa thiêu đốt hừng hực cùng hơi thở ồ ồ của hắn, hắn giống một con mãnh thú đang muốn ăn thịt người.

Ánh mắt này giống như muốn nuốt sống Tô Nhan, dục vọng xâm chiếm tràn ngập không chút giấu diếm. Bị ánh mắt như thế nhìn chằm chằm, Tô Nhan cũng nhịn không được hô hấp có chút dồn dập, nhất thời ý thức được sắp sửa phát sinh chuyện gì.

-Dương…

Vừa mới thốt ra được một chữ, Tô Nhan liền cảm giác được Dương Khai đè xuống người mình, chiếc miệng trực tiếp bị lấp kín, chữ kế tiếp rốt cuộc cũng thốt không ra. . .

Chỉ thoáng cử động một chút, Tô Nhan liền vươn hai cánh tay trắng nõn quấn lên cổ Dương Khai, tùy ý để hắn làm càn.

Tiếng hít thở dần dần nặng nề, trong hoàn cảnh cực độ băng hàn này, trên giường băng trong suốt như ngọc một nam một nữ gắt gao dây dưa với nhau. Không cần nói gì, chỉ có kịch liệt xâm phạm cùng hết mình đáp lại.

Quần áo tán loạn, sự giá lạnh có thể đóng băng thiên địa này cũng vô pháp đóng băng ngọn lửa nóng trong thể xác và tinh thần của hai người. Da thịt trong suốt tuyết trắng của Tô Nhan rất nhanh bại lộ trong không khí.

Bộ ngực sữa to lớn, da thịt tuyết trắng ửng hồng, hương thơm cây cỏ thoang thoảng giữa hai đùi đẹp, tuyệt vời như ẩn như hiện, mỗi một tấc da thịt đều làm cho Dương Khai quyến luyến vô cùng, dư vị vô tận.

Tô Nhan mặt mày đỏ bừng, đôi mắt hiện lên quang mang khác thường, nàng cảm giác Dương Khai giống như dã thú bị nhốt trong lồng sắt vừa được phóng xuất, ở trên thân hình mềm mại của nàng tận tình phóng thích mình, không có chút thương hương tiếc ngọc .

Chỉ hết lần này đến lần khác làm cho nàng cảm thấy xấu hổ muốn chết, thô bạo như thế, càng làm cho nàng sung sướng hơn, làm cho nàng tâm thần rung động, ý loạn tình mê.

Cùng với những tiếng rên rỉ động lòng người, thân thể của Tô Nhan nhanh chóng căng cứng lại, khẽ cắn môi mỏng, nghênh đón một loạt trùng kích như cuồng phong bạo vũ tiến đến.

Tận tình trùng kích, trên thân thể trắng nõn mềm mại tung hoành ngang dọc, thanh âm của Tô Nhan cũng càng lúc càng lớn, càng ngày càng kích thích thần kinh Dương Khai. Thế gian hết thảy tựa hồ đều biến mất, chỉ còn hai người thỏa thích quấn lấy nhau.

Đồ án hình rồng trên lưng Dương Khai cùng đồ án hình phượng trên lưng Tô Nhan giống như sống lại, ở trên da thịt hai người nhanh chóng du động.

Chương 506: Thật sự chỉ là nhị đẳng tông môn?

Hai người từ từ tỉnh lại, hạ thân vẫn kết hợp chặt chẽ cùng một chỗ, trong không khí tràn ngập một cỗ khí tức làm cho Tô Nhan ngượng ngùng không thôi.

Nàng nhịn không được rúc vào trong lồng ngực Dương Khai, vừa cử động liền không kìm được kinh hô một tiếng, vừa hoảng sợ vừa nhìn lên hai mắt Dương Khai.

Nàng cảm giác, cái thứ trong cơ thể của mình lại một lần nữa cứng rắn lên, như cây thiết bản nóng bỏng, làm cho cả người nàng run rẩy, chỉ nhẹ nhàng cử động, liền mang đến kích thích vô cùng mãnh liệt.

-Dương….

Cảnh tượng lại giống như vừa rồi, vừa mới thốt ra một chữ, thanh âm của Tô Nhan liền bị tiếng rên rỉ tiêu hồn thay thế. Cảm giác như thủy triều trùng kích đánh tới, làm cho nàng căn bản không thể mở miệng nói ra một câu đầy đủ, chỉ có tiếng hừ nhẹ nỉ non.

Hai người tận tình cho đi, tận tình đòi lấy, như nước giao hòa, tuy hai mà một.

Không biết đã là lần thứ mấy tỉnh lại, thân thể của Tô Nhan vẫn còn run rẩy từng đợt vô ý thức. Trên thân thể mềm mại tuyết trắng, nổi lên sắc hồng mê người, giữa hai chân thon dài một mảnh lầy lội tràn ra.

-Dương Khai.

Khẽ cắn đôi môi đỏ sẫm, Tô Nhan nhìn chằm chằm lên trên đỉnh Hàn Băng Động, trong mắt đẹp một mảnh mê ly, hữu khí vô lực nói:

-Buông tha ta đi, ta. . . Ta không được.

Mãi đến giờ phút này, nàng vẫn còn cảm giác bồng bềnh như ở trên mây, chợt cao chợt thấp. Cảm giác này làm cho nàng mê luyến, nhưng cũng làm cho nàng cảm thấy sợ hãi.

Nàng căn bản không thể ngăn cản sự đòi hỏi của Dương Khai, ngay cả trong lòng biết nên dừng lại, nhưng thân thể vẫn theo phản ứng bản năng, kịch liệt đáp lại.

Đối với sự xâm phạm của nam nhân này, nàng thật là vừa sợ vừa yêu.

-Vậy trước hết dừng ở đây.

Dương Khai nhếch miệng cười:

-Hôm nào tái chiến.

Lúc này Tô Nhan mới chậm rãi đứng dậy, cố nén đau nhức ở eo, oán giận liếc hắn một cái nói:

-Đều tại chàng, chỉ lo…, chúng ta còn chưa luyện công.

Dương Khai hắc hắc cười gượng.

Cùng Tô Nhan tu luyện Âm Dương Hợp Hoan Công đã đến giai đoạn thứ hai, căn bản không cần quấn lấy nhau cũng có thể song tu, nhưng Dương Khai vẫn lựa chọn dùng phương thức tối bản năng, tối dã man để chiếm lấy con người trước mặt, trong lòng cũng căn bản không có lo lắng gì về việc luyện công.

-Hiện tại luyện công sợ là không còn kịp rồi, chờ trở về rồi nói sau.

Dương Khai lắc lắc đầu nói:

-Chúng ta tựa hồ ở trong này đã hơn hai ngày, các vị sư thúc hẳn là đang sốt ruột chờ đợi.

-Ừ.

Sắc mặt Tô Nhan nhất thời trở nên đỏ bừng. Cô nam quả nữ chung sống hai ngày, ngốc tử cũng có thể biết sẽ phát sinh chuyện gì. Cũng may Tô Nhan tâm tính lạnh nhạt, cũng không sinh ra loại cảm giác e lệ không dám nhìn người khác.

Chầm chậm đứng dậy, đi đến một bên thu quần áo tán loạn của hai người, lại như thê tử hiền lành đến thay Dương Khai mặc vào.

Dương Khai ngồi ở trên giường băng, vẫn không nhúc nhích để tùy ý Tô Nhan hầu hạ , nụ cười trên mặt vẫn chưa từng biến mất.

-Chàng sắp tấn thăng Thần Du Cảnh?

Tô Nhan bị hắn nhìn chằm chằm thật sự không được tự nhiên, bèn tìm lời dời đi lực chú ý của hắn.

-Cũng sắp, còn kém một chút nữa.

Dương Khai gật gật đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn Tô Nhan, kinh ngạc nói:

-Bất quá nàng đã đạt đến Thần Du Cảnh tam tầng, xem chừng nếu muốn đuổi kịp nàng, ta còn phải cố gắng nhiều.

-Là do dược dịch của chàng cho ta.

Tô Nhan hơi hơi vuốt cằm:

-thứ đó thật sự có thể tẩy kinh phiệt tủy. Hiện tại ta tu luyện so với trước kia nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa ở trong này cũng có hoàn cảnh tu luyện vô cùng thích hợp với ta.

Hơn một năm trước, lúc chia tay Tô Nhan, nàng vẫn còn là Chân Nguyên Cảnh đỉnh phong, giống Dương Khai hiện tại, thiếu chút nữa là có thể tấn thăng Thần Du.

Mà giờ phút này gặp lại, nàng cũng đã đạt tới trình độ Thần Du tam tầng. Tốc độ tu luyện như vậy quả thực có chút không thể tưởng tượng. Dù sao một võ giả sau khi đạt tới Thần Du cảnh, tốc độ tăng thực lực cũng tương đối thong thả.

-Cho dù là có ngoại lực tác động, nếu nàng không có nội tình cũng không được, điều đó cũng chứng minh nàng có thiên tư xuất sắc.

Dương Khai vuốt ve hai má Tô Nhan, bỗng nhiên vùi đầu vào giữa hai vú cao ngất của nàng, hít một hơi thật sâu, tựa hồ muốn đem mùi thơm mê người này ghi tạc vào sâu trong đầu.

Tô Nhan ôn nhu cười, điềm tĩnh ôm lấy hắn.

Được một lát, Dương Khai mới dựng dậy, nhìn xuống dưới khố, vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

-Hình như ta lại….

-A….

Tô Nhan quá sợ hãi.

Thần sắc của Dương Khai đột nhiên cứng rắn lên:

-Dù sao bọn họ đã đợi hơn hai ngày, đợi thêm một lát nữa cũng không sao!

Nói xong, liền đem Tô Nhan kéo vào trong lòng.Một lúc lâu sau, Dương Khai mới cảm thấy mỹ mãn, nhìn Tô Nhan nhanh chóng mặc quần áo của mình vào, rồi đến giúp Dương Khai mặc lại.

Sau một lần chịu thiệt, nàng sao còn dám đem thân thể của mình phơi bày ra trước mặt Dương Khai? Nếu cứ tiếp tục để nam nhân này làm như vậy, chỉ sợ mười ngày nửa tháng cũng không ra được khỏi Hàn Băng Động.

Đợi cho hai người đều ăn mặc chỉnh tề, Tô Nhan mới vạn phần lưu luyến liếc mắt nhìn Hàn Băng Động một cái.

Lần này đi, sau này cũng không biết khi nào thì mới có thể trở lại. Nơi này vô cùng thích hợp cho nàng tu luyện, hàn khí tụ lại cũng cực kỳ nhanh chóng. Mỗi một võ giả muốn tìm kiếm một nơi thích hợp cho mình tu luyện cũng không phải là chuyện dễ dàng.

-Nàng muốn mang cái gì đi?

Dương Khai nhìn ra được Tô Nhan lưu luyến bèn dò hỏi.

Tô Nhan lắc lắc đầu, có chút tiếc hận nói:

-Không mang đi được, về sau có cơ hội lại đến.

-Ta có thể mang đi a.

Khóe miệng Dương Khai nhếch lên.

Tô Nhan ném cho hắn một cái liếc mắt, khẽ cười nói:

- Cái giường băng này, chàng cũng có thể mang đi sao?

Dương Khai gật gật đầu, vẻ mặt nghiêm nghị.

-Không cần, cái giường này tựa hồ là hàn băng vạn tái, ta cũng đã thử qua, không nâng lên được. Dù chàng có thể dịch chuyển được nó, cũng không thể đem nó tới nơi khác. Cái túi nhỏ lúc trước chàng cho ta, cũng đựng không được thứ này.

Trên tay Tô Nhan có một cái túi Càn Khôn, cái túi Càn Khôn kia vốn là Lăng Thái Hư tặng cho Dương Khai. Sau khi Hắc Thư không gian mở ra, lại được Dương Khai chuyển giao cho Tô Nhan.

Nhưng không gian của túi Càn Khôn cũng không lớn, quả thật không đựng được chiếc giường lớn như vậy.

-Nhìn này!

Dương Khai hắc hắc nở nụ cười, đi đến bên cạnh khối băng còn lưu lại khí tức của hai người, vung tay lên một cái.

Thần sắc Tô Nhan ngẩn ra. Tuy rằng không rõ Dương Khai rốt cuộc đang làm cái gì, nhưng nàng thầm có một cảm giác thật chờ mong, tựa hồ cảm thấy được nam nhân này sẽ làm ra một vài chuyện ngoài dự đoán của mọi người.

Ý niệm này trong đầu vừa mới hiện lên, liền nhìn thấy trên chiếc giường băng nặng ngàn cân kia lưu chuyển một đạo hoa quang, liền quỷ dị biến mất không thấy .

Cái miệng nhỏ nhắn của Tô Nhan hơi hơi mở ra, không dám tin vào hai mắt của mình, thần thức lập tức buông ra, cũng không nhận thấy được chút manh mối, không khỏi hơi nhíu đôi mi thanh tú, vẻ mặt hồ nghi.

-Đâu rồi?

Nhìn thấy vẻ mặt đắc ý của Dương Khai, Tô Nhan vội vàng hỏi.

-Ta có một bí bảo có thể cất giữ đồ vật, hơn nữa không gian so với túi Càn Khôn còn lớn hơn nhiều.

Dương Khai mỉm cười nói.

Tô Nhan khẽ gật đầu:

-Thảo nào.
Biết Dương Khai còn có một bảo vật quý hiếm vô giá như vậy, Tô Nhan cũng chỉ là hơi hơi cảm thấy khiếp sợ, chợt trong lòng liền sinh ra một niềm tự hào.

Bởi vì đây là nam nhân của mình, thủ đoạn kinh người, nội tình hùng hậu.

Tô Nhan thầm nghĩ, nhất vinh câu vinh, cảm thấy rất tự hào, tựa hồ chỉ cần là Dương Khai ra tay, cho dù đục thủng bầu trời cũng là việc bình thường.

Hàn khí trong Hàn Băng Động toàn bộ đều là bởi vì chiếc giường băng này mà sinh ra. Có thể nói bảo bối nơi này chính là chiếc giường băng kia. Chỉ cần có nó, Tô Nhan có thể tạo ra hoàn cảnh lý tưởng cho bản thân tu luyện dù ở bất cứ đâu.

Bên trong thôn xóm, tất cả mọi người đều đang chờ xuất phát.

Các vị sư thúc của Lăng Tiêu Các ngồi nghiêm chỉnh, thần sắc nghiêm túc, thái độ lại thật cẩn thận.

Một bên, Ảnh Cửu cũng không nói một lời, ngồi một chỗ.

Không khí có vẻ đặc biệt ngưng trọng.

Các vị sư thúc của Lăng Tiêu Các đã ngồi cùng vị Dương Gia Huyết Thị này liền hai ngày, vẫn không nhúc nhích. Ban đầu, bọn họ còn khơi chuyện để nói, muốn hàn huyên với Ảnh Cửu, nhưng con người Ảnh Cửu này, vốn không nhiều lời, sao có thể tán gẫu với họ?

Cuối cùng, các vị sư thúc cũng không nói nữa, mọi người cứ ngồi như vậy, như đứng đống lửa như ngồi đống than chờ đợi, bực bội không chịu nổi.

Mọi người trong lòng đều suy nghĩ, sao Dương Khai còn chưa trở về a.

Các đệ tử thế hệ trẻ tựa hồ cũng nhận thấy được không khí quỷ dị bên này, cho nên không dám tới gần phụ cận ba mươi trượng, đều lẫn đi rất xa, sợ bị các vị sư thúc kéo qua đi làm kẻ chết thay.

Tại thời điểm lòng nóng như lửa đốt này, Tô Mộc từ bên ngoài vội vàng chạy vào, ôm quyền nói:

-Các vị sư thúc, Dương sư huynh cùng tỷ tỷ của ta đã trở lại.

-Đã trở lại?

Các vị sư thúc như được đại xá, nhanh chóng đứng dậy, trên mặt lộ vẻ vừa muốn khóc vừa muốn cười, vội vàng đi ra ngoài.

Bọn họ cũng không nguyện ý ở lại thêm một tức nào.

Đối mặt với Dương Gia Huyết Thị thực lực cao thâm, vẻ mặt lạnh lùng, áp lực của mọi người đều rất lớn.

Mới đi ra ngoài cửa, liền nhìn thấy Dương Khai cùng Tô Nhan hai người dắt tay nhau mà đến.

Một vị sư thúc trong mắt bao hàm nhiệt lệ, tiến lên cầm lấy tay Dương Khai dùng sức lay động, nức nở nói:

-Sư điệt, ngươi rốt cục đã trở lại, ngươi đi lâu như vậy, làm cho chúng ta chờ mãi!

-Hả?

Dương Khai nhíu mày, không biết các vị sư thúc lại sao lại đột nhiên trở nên nhiệt tình như vậy. Hai ngày trước mình đến đây bọn họ cũng không như vậy.

Tô Nhan đứng một bên lại hiểu lầm, nghe thấy những lời này, không khỏi đỏ mặt, có chút ngượng ngùng không dám nhìn người khác. Dung nhan trong trẻo nhưng lạnh lùng thoáng ửng đỏ, so với trước kia càng thêm mê người.

-Chúng ta đều đã chuẩn bị xong, sư điệt ngươi xem….

-Chuẩn bị xong rồi thì đi thôi.

Dương Khai gật gật đầu.

-Xuất phát, xuất phát!

Vị sư thúc kia vung bàn tay to lên, lớn tiếng thét, cùng mấy vị sư thúc lao ra ngoài với vẻ lo lắng không yên.

Dương Khai ngạc nhiên, không biết bọn họ vì sao lại tỏ ra vội vàng như vậy, giống như là muốn đi đầu thai vậy.

-Tiểu công tử.

Ảnh Cửu đi đến chào một tiếng.

-Đã xảy ra chuyện gì?

Dương Khai nhíu mày hỏi.

-Không có gì.

Ảnh Cửu lắc lắc đầu, vô tình liếc mắt sang Tô Nhan một cái, không khỏi thần sắc chấn động.

Y phát hiện, nữ tử có dung nhan tuyệt sắc, khí chất trong trẻo nhưng lạnh lùng này còn trẻ tuổi, nhưng tu vi cư nhiên đã đạt đến tiêu chuẩn Thần Du Cảnh tam tầng!

Liễu Khinh Diêu của Liễu gia bất quá cũng mới Thần Du Cảnh tam tầng. Đó là đệ nhất thiên tài của Trung Đô, là người nối nghiệp tương lai của Liễu gia, có tài nguyên tu luyện vô cùng hùng hậu làm hậu thuẫn.

Còn nàng thì sao?

Nữ tử này… Thật lợi hại! Trong nháy mắt, Ảnh Cửu liền ý thức được Lăng Tiêu Các là một tông môn khủng bố cỡ nào.

Tà Chủ xuất thân từ Lăng Tiêu Các, tiểu công tử cũng xuất thân ở Lăng Tiêu Các, nữ tử trước mặt này cũng vậy! Tông môn còn xuất hiện được nhân vật Thần Du Chi Thượng!

Hình như người luyện đan ở trong phủ, Hạ cô nương che mặt, còn có Mộng Vô Nhai kia thay mình giải trừ Phong Nguyên Chú, cũng đều xuất thân từ Lăng Tiêu Các.

Tông môn này. . . Thật sự chỉ là nhị đẳng tông môn? Ảnh Cửu nhất thời cảm thấy mơ hồ. ! ! !

Chương 507: Tuyệt đối không hối hận

Hơn trăm người của Lăng Tiêu Các dưới sự dẫn dắt của Dương Khai đang nhanh chóng đi đến Chiến Thành.

Lúc đi đến nơi này, hai người Dương Khai cùng Ảnh Cửu chỉ tốn không đến hai ngày, đây là còn tính thêm thời gian tìm kiếm bọn họ. Nhưng hiện tại trở về, Dương Khai phỏng chừng ít nhất cũng phải mất bốn năm ngày, dù sao thực lực của đám đồng môn sư huynh đệ không đồng đều nhau cho lắm. Mặc dù có rất nhiều người tấn thăng lên Chân Nguyên Cảnh nhưng cũng có không ít Ly Hợp Cảnh, Khí Động Cảnh.

Dương Khai thật ra cũng không gấp, cùng Tô Nhan hai người nói nói cười cười đi ở phía trước dẫn đường, hưởng thụ thời gian sung sướng vô sự hiếm có này.

Đã hơn một năm không gặp Tô Nhan, ràng buộc thể xác và tinh thần của hai người chẳng những không nhạt phai, ngược lại càng thêm chặt chẽ.

Cùng nàng sóng vai hành tẩu, Dương Khai thậm chí có thể cảm giác được chân nguyên trong cơ thể hai người đang tiến hành những dung hòa kỳ lạ. Có khi một ý niệm trong đầu đối phương xuất hiện cũng có thể được người kia mơ hồ đoán được. Cảm giác này thật sự kỳ diệu vô cùng.

Đồng lòng đồng thể, ý hợp tâm đầu, chỉ sợ không đi được xa.

Giờ này khắc này, khoảng cách đến Chiến Thành cũng còn gần hai ngàn dặm.

Một đám người đang ẩn núp ở trong một bụi cỏ rậm rạp lẳng lặng chờ đợi.

Người cầm đầu là Trung Đô Thu gia, Thu Tự Nhược, cũng là đệ đệ cùng cha khác mẹ của Thu Ức Mộng. Thu Tự Nhược vốn là minh hữu của Dương gia lão Lục Dương Thận. Bất quá đêm hôm đó phủ Dương Thận bị Dương Khai đánh lén cướp đi lệnh kỳ, bị loại khỏi cuộc chiến. Thế lực thủ hạ của Dương Thận liền chuyển giao cho lão Thất Dương Ảnh, Thu Tự Nhược cũng theo tới bên Dương Ảnh.

Không quá vài ngày, Dương Ảnh lại chủ động bỏ quyền, võ giả dưới trướng liền hội tụ tới phủ Dương Chiếu.

Tính ra, Thu Tự Nhược đã ba lần đổi chủ, trong lòng có thể nói là buồn khổ đến cực điểm. Tuy nói thay đổi này cũng là bất đắc dĩ, nhưng đối với y mà nói cũng đã có tổn thất về mặt thể diện. Tối thiểu cũng nói lên ánh mắt nhìn người của y rất có vấn đề, đi theo vị Dương gia công tử nào, vị công tử đó liền bị loại.

Lúc trước, khi đoạt đích chi chiến chưa bắt đầu, y và Thu Ức Mộng cùng Thu gia gia chủ Thu Thủ Thành cùng tham thảo thế cục đoạt đích chi chiến. Thu Ức Mộng xem trọng Dương Khai, không tiếc tạm thời thoát ly gia tộc, mang theo một đám tàn binh yếu đuối của Thu Vũ Đường đi tìm nơi nương tựa.

Sự thật chứng minh Thu Ức Mộng đã tìm được một minh hữu tốt!

Mà người Thu Tự Nhược cùng Thu Thủ Thành hai người xem trọng là Dương Thận lại không thể chống được đến cuối cùng.

Thu Tự Nhược hiện tại cũng là ôm một bụng tức, thề phải phụ tá Dương Chiếu đoạt được thắng lợi trong đoạt đích chi chiến, củng cố vị trí người kế thừa gia tộc của mình.

Ngoài Thu Tự Nhược, còn có Khang gia Khang Trảm cũng ở đây.

Hai tên này đều là công tử của Trung Đô Bát Đại Gia, cũng là gia chủ tương lai của Bát Đại Gia.

Muốn đối phó Dương Khai mà không có người của Bát Đại Gia ra mặt là không được, cho nên hai người liền bị Dương Chiếu phái ra.

Về phần bản thân Dương Chiếu thì cần phải lưu thủ Chiến Thành, nếu y rời đi nói không chừng sẽ dẫm vào vết xe đổ của Dương Thận.

Mà ở bên cạnh hai người này là hai người Hướng gia Hướng Sở, cùng Nam gia Nam Sanh. Ân oán của hai nhà này cùng Dương Khai đếm không được nói không rõ. Biết được lần này cần xuất binh đối phó với Dương Khai tự nhiên chủ động đề nghị đi theo để rửa sạch ân oán .

Dương Chiếu liền vui vẻ đáp ứng.

Trừ đám đó ra, còn có ba bốn thế lực thực lực không kém đều hội tụ tại đây!

-Khang huynh, tin tức của Nhị công tử có chuẩn xác không? Dương Khai kia không đến mức hành sự lỗ mãng như vậy chứ?

Chờ đợi hơn một ngày cũng không hề có động tĩnh, Thu Tự Nhược không khỏi có chút thiếu kiên nhẫn.

Khang Trảm nghe vậy, khẽ cười một tiếng, nói:

-Thu huynh kiên nhẫn chờ đi, Nhị công tử nếu nói như thế thì khẳng định là không có vấn đề.

Thu Tự Nhược không khỏi nghi hoặc liếc mắt nhìn Khang Trảm một cái:

-Khang huynh tựa hồ rất tin tưởng Nhị công tử a.

Khang Trảm lạnh nhạt cười:

-Không sợ Thu huynh chê cười, kỳ thật thời điểm đoạt đích chi chiến bắt đầu, ta đã muốn cùng Nhị công tử kết minh. Bởi vì ta cảm thấy với thủ đoạn của Nhị công tử, nhất định có thể thành được đại sự.

-Ồ? Vậy vì sao ngươi lại đi theo Thất công tử?

Thu Tự Nhược nhướng mày, có chút không hiểu được. Khang Trảm ban đầu là minh hữu của lão Thất Dương Ảnh, bất quá từ khi Dương Ảnh bỏ quyền cũng quay đầu sang làm môn hạ của Dương Chiếu.

-Không có biện pháp.

Khang Trảm cười khổ lắc đầu:

-Nhị công tử chọn Diệp Tân Nhu của Diệp gia, ta cũng chỉ có thể đi theo người khác.

Ánh mắt Thu Tự Nhược hiện lên một tia hiểu rõ cùng đen tối, gật gật đầu nói:

-Mỹ nữ luôn có ưu thế hơn.

-Đúng vậy, nam nhân đều thích mỹ nhân, nhất là bộ dáng nũng nịu của Diệp Tân Nhu kia.

Khang Trảm liếm liếm môi nói.

Thu Tự Nhược cũng cười hắc hắc. Đều là công tử tiểu thư của Trung Đô Bát Đại Gia, hai người cũng đều có hiểu biết nhất định đối với tính cách của Diệp Tân Nhu, tự nhiên biết quan hệ của nữ nhân này với Dương Chiếu cũng không bình thường cho lắm.

Cũng chính vì như thế, bây giờ, Diệp Tân Nhu ở phủ Dương Chiếu cũng rất được trọng dụng. Đều là minh hữu của Dương Chiếu, nhưng sau khi đầu quân vào thì địa vị của Thu Tự Nhược cùng Khang Trảm cũng không bằng Diệp Tân Nhu.

Bất quá bọn họ cũng không để ý đến điều này, vì nhất định địa vị bản thân bọn họ cũng không thấp.

-Tin tức lần này nghe nói chính là nữ nhân kia tự mình đi Trung Đô tìm hiểu.

Khang Trảm nở nụ cười khinh miệt:-Diệp gia Đại tiểu thư tự thân xuất mã, chỉ là một Phó bang chủ của một thế lực nhỏ, chẳng lẽ còn sợ làm không được sao? Chỉ sợ chỉ cần cho chúng một chút mật ngọt liền ngoan ngoãn khai ra.

-Điều này cũng đúng.

Thu Tự Nhược gật gật đầu, thầm nghĩ nếu là Diệp Tân Nhu dùng mỹ nhân kế đối phó với mình, mình có thể giữ gìn bí mật hay không? Nhất là dưới tình huống tính mạng bị đe dọa.

-Dương Khai cho dù thông minh tuyệt vời như thế nào chỉ sợ cũng không thể tưởng được chỉ bằng một chút dấu vết để lại, Nhị công tử liền có thể suy đoán ra được việc hắn ly khai Chiến Thành!

Khang Trảm nhẹ nhàng cười:

-Hắn nghĩ rằng mình hành động rất cẩn thận, kỳ thật vẫn là có chút sơ hở.

-Không có người nào toàn vẹn a!

Thu Tự Nhược khẽ lắc đầu:

-Dương Khai cũng cỡ tuổi chúng ta, nếu hắn hành động thật hoàn mỹ vậy thì chúng ta đây cũng không cần sống nữa!

-Đúng vậy.

Khang Trảm ha hả gật đầu.

-Tuy rằng nói như vậy, nhưng vẫn không thể phủ nhận thủ đoạn của Dương Khai rất cao. Nếu không phải Nhị công tử thận trọng, chỉ sợ cũng không nắm được cơ hội lần này.

-Hướng thiếu, Nam thiếu, Ảnh Cửu bên người Dương Khai sẽ nhờ hai cao thủ các ngươi kiềm chế.

Khang Trảm bỗng nhiên quay đầu nhìn Hướng Sở cùng Nam Sanh nói.

Hướng Sở gật đầu vuốt cằm thản nhiên nói:

-Nghĩa bất dung từ!

Trên mặt Nam Sanh cũng hiện lên vẻ hung ác nham hiểm cùng ngoan độc, bàn tay vỗ về ngón tay cụt của mình lạnh lùng nói:

-Lần này hai nhà chúng ta xuất động, hai vị Thần Du Cảnh đỉnh phong chính là để kiềm chế tên Ảnh Cửu kia. Chỉ cần có thể báo mối thù chặt ngón tay của ta thì tất cả mọi người của Nam gia, mặc cho hai vị công tử điều khiển!

Khang Trảm nhìn y một cái, khẽ gật đầu, cũng không hề nhiều lời.

Ở trong phủ Dương Khai có một tà ma Thần Du Cảnh đỉnh phong. Chính vì ta ma cao thủ kia khuấy động, Dương Chiếu mới để cho hai nhà Hướng Nam mỗi nhà phái một cao thủ Thần Du Cảnh đỉnh phong đến trợ trận.

Cao thủ như thế, bình thường rất ít xuất hiện trong đoạt đích chi chiến.

Cho dù là trong thế lực nhất đẳng cũng không có nhiều Thần Du Cảnh đỉnh phong, nếu như bị tổn hại trong đoạt đích chi chiến thì đối với thế lực đó mà nói cũng là tổn thất không nhỏ.

Nhưng Hướng Sở cùng Nam Sanh hiển nhiên là hận Dương Khai tới cực điểm, liền đáp ứng yêu cầu của Dương Chiếu.

Hai vị cường giả kia đến phủ Dương Chiếu chỉ mới một tháng, bổn ý chính là phòng ngừa và áp chế cao thủ tà ma kia của phủ Dương Khai, cũng không nghĩ tới lúc này đây lại có tác dụng khác.

Ảnh Cửu tuy là Dương gia Huyết Thị, thực lực cũng là Thần Du Cảnh bát tầng. Nhưng hai cao thủ Thần Du Cảnh đỉnh phong hẳn là cũng đủ kiềm chế y!
Đối với trận chiến này, vô luận là ai, cũng đều tin tưởng tràn đầy.

Bọn họ làm sao biết được, Ảnh Cửu lúc này đã đạt tới Thần Du Cảnh đỉnh phong.

Không ngừng có người được phái ra đi thăm dò tình huống động tĩnh bốn phía. Tất cả mọi người nín thở ngưng thần, thu liễm khí tức bản thân, lẳng lặng chờ đợi .

Một ngày sau, cuối cùng cũng có tin tức truyền đến. Ước chừng hơn trăm người đang hướng về bên này, đại khái chỉ cần nửa canh giờ là có thể đến nơi này.

Khang Trảm thần sắc chấn động, quát lên:

-Chư vị, sự việc thành bại, nằm ở trận chiến này. Nếu có thể làm cho Dương Khai bị loại ngay tại đây, sau khi hồi phủ, Nhị công tử nhất định đối với chúng ta sẽ thêm vài phần kính trọng, mong rằng chư vị xuất ra tất cả bản lĩnh, tuyệt đối không thể khinh địch!

Mọi người nhất tề gật đầu.

-Đánh lén sao?

Thu Tự Nhược vẻ mặt phấn chấn, dò hỏi.

Khang Trảm liếc mắt nhìn y, nhíu mày, lắc đầu nói:

- Thám tử của chúng ta có thể phát hiện bọn họ, khẳng định cũng đã bị bọn họ phát hiện , không có cách nào đánh lén.

-Quang minh chính đại mà đánh, ta muốn cho Dương Khai hối hận vì đã đắc tội với Nam Sanh ta!

Nam Sanh nhe răng cười , một thân chân nguyên hung mãnh phập phồng.

-Không tồi, chúng ta cứ quang minh chính đại mà đánh! Sau ngày hôm nay, đoạt đích chi chiến sẽ không còn Dương Khai nữa!

Khang Trảm quát to một tiếng:

-Xuất phát!

Bên ngoài ba mươi dặm, Dương Khai thần sắc có vẻ lo lắng, nghĩ tới nghĩ lui cũng không biết mình nhầm lẫn ở chỗ nào.

Chỉ bằng vào một ít chiều hướng hoạt động của bang chủ Bàng Trì của Trúc Tiết Bang, Dương Chiếu liền suy đoán ra hành động của hắn. Dương Khai làm sao có thể ngờ đến?

Vừa rồi lúc phát hiện có người ở xa xa theo dõi đám người bọn họ, hắn nhất thời ý thức được có chút gì đó không đúng.

Đối phương có thể nắm rõ được hướng đi của mình như thế, hiển nhiên là biết mình đi đâu! Bàng Trì không có khả năng bán đứng mình, y hẳn là còn bị Thu Ức Mộng nhốt ở trong phủ, Thu Ức Mộng cũng sẽ không đem tin tức tiết lộ ra ngoài.

Vậy vấn đề nằm ởnhững người khác của Trúc Tiết Bang!

Trong nháy mắt, trong lòng Dương Khai liền có kết luận.

Xem ra, sau khi trở về phải thanh lý một chút .

Nhưng dù vậy, Dương Khai cũng không hối hận! Nếu cho hắn chọn một lần nữa, hắn vẫn sẽ chọn tự mình đi nghênh đón những người của Lăng Tiêu Các.

Chỉ vì sớm một ngày nhìn thấy Tô Nhan!

Nhận thấy được âm tình biến hóa của Dương Khai, Tô Nhan nhịn không được hỏi một tiếng:

-Làm sao vậy?

Dương Khai mỉm cười, lắc đầu nói:

-Không có gì, chỉ là phía trước đại khái có người chặn đường.

Sắc mặt Tô Nhan lập tức trở nên âm trầm.

Lần trước nàng cùng Dương Khai ước định dắt tay dạo chơi thiên hạ lại bị Thu Ức Mộng phá rối. Chia tay một lần đã hơn một năm. Lúc này vừa gặp mặt Dương Khai không lâu, lại gặp phải phiền toái. Đối với người dám quấy nhiễu nàng cùng Dương Khai bên nhau, Tô Nhan có thể nói là hận thấu xương.

-Là ai chặn đường?

Các vị sư thúc của Lăng Tiêu Các phía sau nhất thời khẩn trương.

-Đại khái là người của Nhị ca ta.

Dương Khai nhẹ nhàng hít một hơi. Dương Uy hẳn là sẽ không làm những chuyện thế này, cũng không có bản lĩnh này, như vậy suy đoán ra, người chặn đường phía trước, hẳn là thủ hạ của Dương Chiếu.

-Các vị sư thúc, lát nữa có thể phải chiến đấu, các ngươi không cần phải xen vào, bảo vệ tốt môn hạ đệ tử là được.

-Không thể tránh bọn họ sao?

Đám người hiện tại của Lăng Tiêu Các thực lực quá yếu, các vị sư thúc hiển nhiên không muốn phát sinh chiến đấu.

-Bọn họ có chuẩn bị, muốn trốn cũng không được.

Dương Khai bất đắc dĩ lắc đầu, trong lòng cũng là một trận căm tức.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau