VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 456 - Chương 460

Chương 458: Liễu khinh diêu

Nhìn bóng lưng của hai người , Liễu Khinh Diêu nhíu mày , vẻ mặt coi thường không thèm để ý , chậm rãi lắc đầu:

- Mượn dùng ngoại lực , chung quy không tính bản lĩnh!

Nói thì nói như vậy , cũng nhanh chóng tăng tốc độ , hiển nhiên cũng không cam lòng làm người tụt lại phía sau.

Khoảng cách năm mươi dặm cũng không xa , trước sau nhiều hơn thời gian nửa nén hương , ba người trước sau đều đến bên Phá Kính Hồ.

Dương Khai dừng ở phía đông, Dương Chiếu dừng ở phiá tây mà Liễu Khinh Diêu lại ngênh ngang rơi vào vị trí trung gian.

Cho tới giờ khắc này, Dương Khai mới có thời gian cẩn thận đánh giá vị đệ nhất công tử trong truyền thuyết!

Một thân quần áo màu xanh, không có vẻ đẹp đẽ quý giá , cũng không tục tằn , tuổi không lớn lắm, ước chừng chỉ tầm hai mươi sáu hai mươi bảy , không tính khôi ngô , nhưng thân thể kia lại tích chưa lực lượng không ai có thể bỏ qua , thần sắc lãnh đạm dường như mọi sự đều không để tâm , nhưng hai con ngươi lại để lộ một loại khí phách ngạo mạn không chịu nổi.

Loại ngạo mạn không chịu nổi này, đều không phải giả bộ kiêu căng , mà là thần thái biểu lộ tự nhiên của một cường giả luôn đứng ở đỉnh cao, dường như y đứng ở trên cao quan sát đông đảo thương sinh.

Không phải quả hồng mềm! Chỉ thăm dò một chút Dương Khai đã ngộ ra.

Cảnh giới của hắn tuy nói chỉ có Thần Du Cảnh tam trọng, nhưng khẳng định Thần Du Cảnh tam trọng bình thường võ giả không thể so sánh được , lực lượng chân chính của hắn , chỉ có thời điểm giao thủ mới có thể biết được.

Nhớ tới người này trước đó từng mạnh miệng hùng hồn , Dương Khai khẽ mỉm cười , động tác tinh tế này làm Liễu Khinh Diêu chú ý , hai mắt sáng ngời , thần thức không kiêng nể gì quét qua người Dương Khai.

Dương Khai không khỏi nhíu mi. Sắc mặt có chút không vui.

Mặc dù động tác cả đối phương không có khả năng tạo thành uy hiếp gì cho hắn , thậm chí có thể nói không có ác ý , nhưng lộ liễu dùng thần thức đi rình coi người khác vẫn là một việckiêng kị bất thành văn .

Rất có thể dẫn tới một ít tranh chấp và chiến đấu không cần thiết. Cho nên người bình thường sẽ không làm loại sự tình này , Liễu Khinh Diêu làm như vậy , đơn giản bởi vì không quá để ý đến Dương Khai.

Quả nhiên, thần thức chỉ đảo qua liền không chú ý đến hắn , chỉ có lẳng lặng đứng yên một mình ở nơi đó ..

Cũng không ai biết , tại sao y lại chạy tới nơi này.

Bên bờ Phá Kính hồ, đã có một nhóm nhân mã tăng tốc chạy tới trước rồi . Đó là đám người lão Đại, Dương Uy, sau khi nhìn thấy Dương Khai và Dương Chiếu chỉ thản nhiên gật đầu, lại nhìn sang Liễu Khinh Diêu không khỏi rùng mình, một thân chân nguyên hơi có chút rung chuyển.

Đồn rằng Dương Uy sau khi trở lại Trung Đô đã cùng Liễu Khinh Diêu đại chiến một hồi , nhưng kết quả cuối cùng như thế nào , cũng không ai biết.

Hiện tại song phương lại một lần nữa chặm mặt.Tự nhiên sẽ kèn cựa nhau.

- Thần Du Cảnh nhị trọng rồi , đại thiếu tốc độ tu luyện cũng thật nhanh!.

Ngoài dự đoán của mọi người , không ngờ Liễu Khinh Diêu chủ động cùng Dương Uy chào hỏi.

- Nhờ phúc của Liễu công tử , một trận chiến kia để cho ta lĩnh ngộ không ít.

Dương Uy sắc mặt thản nhiên.

Liễu Khinh Diêu nhẹ nhàng gật đầu bình thản nói:

- Nếu như còn muốn lĩnh ngộ nhiều hơn nữa. Liễu mỗ bất cứ lúc nào cũng xin đợi!

Dương Khai và Dương Chiếu sắc mặt lập tức cổ quái, xa xa liếc mắt nhìn nhau, tất cả đều nhìn ra thâm ý trong mắt đối phương.

Hai người này mặc dù chỉ nói vài lời, nhưng ý tứ trong lời nói cũng là ý vị sâu xa a.

Xem ra quả nhiên giống như đồn đãi vậy, Dương Uy cùng Liễu Khinh Diêu đã chiến bại một trận rồi, rất có thể là bị thua thảm! Bằng không Liễu Khinh Diêu sẽ không nói như vậy?

Liễu Khinh Phiêu kiêu ngạo, ngông cuồng cũng không khiến Dương Uy tức giận. Thần sắc cũng không thay đổi chút nào , chỉ gật đầu nói:

- Ta sẽ tới , hy vọng đến lúc đó không làm Liễu công tử giật mình!

Liễu Khinh Diêu chậm rãi lắc đầu:

- Ta sẽ không hãi ,bởi vì ngươi không phải đối thủ của ta!

Nhưng lời này vừa nói ra , các đồng minh phía sau Dương Uy lập tức có chút lòng đầu căm phẫn , tất cả đều mặt giận giữa hướng phía Liễu Khinh Diêu nhìn tới.

Làm mất mặt gia chủ của bọn họ , các đồng minh của Dương uy tự nhiên sẽ không thờ ơ.

Dương Uy vẫn không có ý tứ tức giận , chỉ giơ tay ngăn lại nhưng người xao động bên người , cất cao giọng nói:

- Bây giờ ta không phải là đối thủ của người , không có nghĩa là sau này không được , về sau ta đây không phải đối thủ của ngươi , không có nghĩa là Dương gia ta , không ai là đối thủ của ngươi. Liễu công tử, Dương Uy ta cũng không phải là thiếu niên lợi hại nhất Dương gia, nhưng ta biết ngươi là người lợi hại nhất Liễu gia , Liễu gia người cực hạn ngay tại trên người ngươi , nhưng Dương gia ta cực hạn vẫn chưa thể biết được là bao nhiêu. Liễu Khinh Diêu rốt cuộc biến đổi sắc mặt , trên mặt lộ ra một tia thần sắc cảm thấy hứng thú:

- Trong thế hệ trẻ của Dương gia, còn có người càng mạnh hơn so với ngươi?

Dừng một chút , ánh mắt bỗng nhiên chuyển hướng Dương Chiếu:

- Là nhị công tử?

- Này, này...

Dương Chiếu không khỏi liên tục cười khổ:

- Liễu công tử nói đùa , so sánh với lão Đại, tiểu đệ ta không được , các ngươi tán gẫu với nhau , đừng tính cả ta.

Liễu Khinh Diêu khẽ cười một tiếng:

- Không phải nhị công tử , vậy còn có thể là ai ? Các ngươi Dương gia dòng chính cũng chỉ có Đại thiếu và Nhị thiếu công tử có điểm lợi hại , những người khác...

Chậm rãi lắc đầu ,khi nói chuyện , nhưng thật ra liếc mắt nhìn Dương Khai một cái , cũng không để ý.

Từ trước đến nay cẩn thận tỉ mỉ , tính tình cô quả Dương Uy bỗng nhiên cất tiếng cười to đứng lên:

- Liễu công tử, người đã không nhìn ra , kia đã thuyết minh ngươi quả thật không phải đối thủ của hắn rồi.

Liễu Khinh Diêu thần sắc chợt tắt, xa xa nhìn Dương Uy , không rõ hắn vì sao nói khẳng định được như vậy , nhưng trái lo phải nghĩ , cũng không biết Dương gia rốt cuộc có ai có thể thắng được chính mình.

Nếu quả thật có một người như thế, mà chính mình không nhìn ra manh mối mà nói...., kia đã nói lên , đây đúng là một người rất khủng bố!

Còn có thể lừa gạt hai mắt của mình, đã thắng một bậc!

- Đại thiếu , ta hy vọng người nói là sự thật.

Liễu Khinh Diêu trầm giọng nói.

- Ngươi cứ chống mắt mà chờ xem!

Dương Uy nhẹ nhàng gật đầu.

Dương Khai vẫn thờ ở lạnh nhạt, vẫn chưa nói chen vào, nhưng hắn cảm giác được ánh mắt Dương Uy vô tình cố ý ngắm nhìn mình vài cái.

Đại ca nhìn ra cái gì? Dương Khai âm thầm hồ nghi. Trong chốt lát, bỗng nhiên Hoắc Tinh Thần mang theo đại lượng nhân mã đến , đồng dạng nhân mã của Dương Chiếu cũng tụ tập bên cạnh hắn.

Thời điểm những người này đến, Dương Chiếu rõ ràng thở phào nhẹ nhõm một hơi, âm thầm thả lỏng phòng bị, vừa rồi hiển nhiên y đang lo lắng Dương Uy có hay không thừa dịp y lẻ loi một mình mà đúng lúc xuống tay.

Tuy nói bên cạnh y vẫn còn một vị Huyết tùy tùng thủ hộ , nhưng tùy tiện như vậy vẫn có chút nguy hiểm đấy.

Mặt trời lên cao, bên cạnh Phá Kính Hồ tụ tập nhân mã càng ngày càng nhiều , ba người Dương Kháng , Dương Thận , Dương Ảnh cũng lần lượt dẫn người đến.

Trải qua thời gian dài như vậy chiêu mộ trù bị, hiện tại trên tay Lục huynh đệ đã có ít nhiều trợ lực , liếc mắt một cái đã có thể nhận ra.

Ba người tới trước, nhân mã mang đến không chênh nhau mấy , cho dù có cũng là có chút sự phân chia mạnh yếu , cũng không quá rõ ràng , ba người tới sau không thể nghi ngờ phải kém một chút. Ngay cả ba người này đều có một bị Bát đại gia đệ tử làm đồng minh, nhưng bản thân nhân cách không đủ hấp dẫn và mạng lưới quan hệ không được, cũng rất khó tụ tập đến quá nhiều trợ lực.

Thời điểm nhận thấy được điểm này, đám người Dương Kháng sắc mặt đột nhiên trở nên khó coi.

Bởi vì ngay cả ban đầu người bị mọi người cho rằng sống không qua buổi chiều đầu tiên là Dương Khai, giờ khắc này cũng đã dẫn đầu trong bọn hắn rồi.

Còn kéo dài như vậy nữa, tình huống chỉ sợ càng ngày càng ác liệt.

Ba người đều thầm suy nghĩ, lần này trở về nhất định phải tăng mạnh tiết tấu mời chào thêm trợ lực , không thể để Dương Khai dẫn đầu.

Chẳng những Dương gia Lục Huynh đệ tụ tập ở bên Phá Kính Hồ, một đám võ giả trong thành cũng theo sau xem náo nhiệt , cũng vây Phá Kính Hồ thành một vòng lớn.

Tuy nhiên nhưng người này đều rất có tự biết mình , toàn bộ rời ra bên ngoài Phá Kính hồ ba dặm , chỉ ở xa xa nhìn xem.

Không ai sẽ lấy tính mạng của bản thân ra đùa , nhiều cường giả như vậy tụ tập một chỗ , một khi bị quấn vào đó , chỉ sợ liền chết cũng không biết chết như thế nào.

Đôi hoa tỷ muội ở hành lang trong nhà trọ kia cũng ở trong đám người đó , xa xa nhìn phương hướng chỗ Dương Khai.

Mấy tháng không gặp, nam nhân này lại cường đại hơn không ít , cố gắng cũng là bởi vì thân phận chuyển biến , hắn hiện tại , biểu hiện so với trước kia có sức hấp dẫn và tính xâm lược hơn.

Hai tỷ muội cùng chú ý một người , hai trong mắt hiện lên hào quang khác thường , trên mặt nổi lên phong tình xinh đẹp hướng bên kia chăm chú nhìn qua , như vật cũng gián tiếp ảnh hương đến tâm tình một người , làm cho nàng không khỏi có chút tim đập nhanh hơn.

Hàm răng khẽ cắn , hít thật sâu một hơi , bộ ngực sữa phập phồng , bất đắc dĩ cười khổ.

Này thật sự là nghiệp chướng a, sau khi tu luyện thần công kia , hai tỷ muội nhân tâm ý dần dần liên hệ , bởi vì muội muội yêu thích , mình cũng dần dần bị ảnh hưởng rồi.

Thường thường sẽ nhớ tới bóng dáng người nam nhân kia , lại cố tình biểu hiện ra ngoài mặt ngại ngùng trước ở trước mặt muội muội , áp lực này thật khó chịu.

Lúc này đây , rõ ràng đã sớm tới chiến thành , nhưng thủy chung không có dũng khí đó , mất mặt mũi đi gặp hắn , vẫn là trốn ở trong khách sạn bên ngoài phủ đệ của hắn một dặm , thường thường qua của sổ quan sát , muốn nhìn một chút hắn có hay không rời khỏi phủ đệ. Nhưng đợi lâu như vậy cũng không thấy hắn xuất hiện qua.

Hôm nay thật vất vả mới gặp được , chính mình còn đắn đo suýt bỏ qua cơ hội này.

Nhớ tới bản thân khẩu thị tâm phi , nữ tử cũng có chút căm hận , chỉ mong có thể như muội muội , yêu thích toàn bộ viết ở trên mặt , căn bản không cần giấu diếm.

- Này , các ngươi không qua giúp hắn sao ?

Phía trước nam tử kia , khẽ cười hỏi một tiếng.

- Giúp cái gì nha , chúng ta ba người , ở trong tràn diện lớn nhưng vậy có tác dụng gì ?

- Ai , cho nên nói chỉ có nữ tử và tiểu nhân khó nuôi dưỡng đấy! Ta liền không nên đi theo các ngươi!

Nam tử kia buồn bực không thôi, sớm biết tràng diện lớn như vậy thì nên đem theo toàn bộ người trong khách điếm.Hiện tại chỉ có ba người , hơn nữa tất cả đều là Chân Nguyên Cảnh quả thật không nảy sinh nổi cái tác dụng gì.

Thời gian chậm rãi trôi qua , tất cả mọi người đều âm thầm chờ đợi một nhóm bí bảo kia xuất hiện , càng đang suy đoán một ngàn kiện bí bảo , rốt cuộc sẽ bị Dương gia dùng phương pháp gì đầu nhập nơi này.

Dương Khai cũng âm thần quan sát , dựa vào thần thức cường đại hơn mọi người không lúc nào buông lỏng , kiểm tra chặt chẽ động tĩnh tứ phương.

Bên trong đám người xem náo nhiệt, ẩn nấp rất nhiều cao thủ! Nhận thấy được điểm này , Dương Khai âm thầm kinh hãi , nhưng cao thủ này không phải là đến xem náo nhiệt , mà là cường giả của Bát đại gia tộc đang quan sát động tĩnh nơi này.

Mà ở đáy Phá Kính Hồ , còn có một chút mịt mờ năng lượng dao động truyền đến , loại giao động tinh tế này mặc dù là Dương Khai cũng phải rất khó khăn mới phát hiện ra , chớ đừng nói chi là những người khác.

Xem ra , hẳn là bí bảo sớm đã an bài vào đáy hồ , chỉ chờ thời gian vừa đến liền sẽ xuất hiện.​

Chương 459: Đoạt

Nhận thấy được điểm này, khóe miệng Dương Khai hơi nhếch lên, thật cũng không nhiều động tác lắm, chỉ có điều lòng dạ biết rõ là được rồi.

Thời gian ước định rất nhanh đã đến, tất cả mọi người vây tụ ven Phá Kính Hồ, đều kìm lòng không được âm thầm ngưng tụ lực lượng của mình, tùy thời chuẩn bị xuất động. Bọn hắn mắt nhìn xung quanh, tai nghe tám hướng, chẳng những đang tìm kiếm vị trí bí bảo sẽ xuất hiện, mà cũng cảnh giác hướng đi của địch nhân.

Cướp đoạt bí bảo, nhất định là phải phát sinh chiến đấu, Dương gia đúng là muốn dùng loại phương pháp này đến kích thích tiến độ của đoạt đích chi chiến.

Cùng Dương Khai tất cả cảm ứng bất đồng, năm vị Dương gia đệ tử khác, cũng dựa vào suy đoán của mình, thường thường hướng ánh mắt đến Phá Kính Hồ, đem mặt hồ này liệt vào mảnh đất trọng điểm trông coi, khi rảnh rỗi cùng Huyết Thị thủ hộ ở bên nói nhỏ hai câu, trưng cầu ý kiến.

Không khí càng ngày càng khẩn trương.

Bỗng nhiên, dưới đáy Phá Kính Hồ truyền ra một vòng hào quang thông thiên, năng lượng dao động mãnh liệt chợt bùng nổ, mắt thường có thể thấy được, rõ ràng ở hồ nước, lập loè nảy sinh từng đạo từng đạo hoa văn sáng ngời, hội tụ nảy sinh một trận pháp thần bí ở toàn bộ đáy hồ.

Thiên địa linh khí đột nhiên bị kiềm hãm.

- Xuất hiện rồi!

Vô số tiếng kinh hô truyền ra từ trong đám người xem náo nhiệt, mỗi người đều dài cổ nhìn lại hướng Phá Kính Hồ.

Hưu hưu hưu...

Một đạo lại một đạo quang mang, bỗng nhiên từ đáy Phá Kính Hồ kích bắn ra, bay thẳng đến chân trời, mà bao ở trong từng đạo tia sáng đó, từng kiện từng kiện bí bảo hình dáng không đồng nhất thoạt nhìn đủ mọi màu sắc làm cho người ta lòng hươu dạ vượn, tham niệm nảy sinh.

Trong phút chốc, liền có gần một trăm đạo quang mang bay lên không trung, mang theo bọt nước như mưa to trút xuống.

Ánh mắt mọi người cũng như châu chấu, chuồn chuồn giống như cắn lấy trăm đạo quang mang kia, ánh mắt cực kỳ nóng bỏng.

Xông lên ước chừng ba mươi trượng trời cao, thế đi của trăm đạo quang mang kia chậm rãi ngăn lại, nương theo một tiếng bạo vang, phóng xạ tản ra bốn phương tám hướng không hề có quy tắc, tốc độ nhanh như sao băng!

- Khai thiếu!

Hoắc Tinh Thần quay đầu nhìn Dương Khai, lo lắng thúc giục.

Dương Khai khẽ gật đầu một cái.

Ngay sau đó, trong trận doanh bên ta, liền có năm thành người bay vút đi ra ngoài, hướng tới bí bảo gần nhất, thi triển thủ đoạn. Vui sướng cười to đem từng kiện từng kiện bí bảo bắt lấy trên tay.

Một đời nhân vật lĩnh quân tuổi trẻ cũng không có nhúc nhích, đại đa số Thần Du Cảnh cũng không động. Xuất ra ngoài tất cả đều là vũ giả từ Chân Nguyên Cảnh và Thần Du Cảnh tầng ba trở xuống.

Chẳng những loại tình huống như vậy bên phía Dương Khai, bên những người khác kia, cũng đều là tình huống như vậy.

Bởi vì ai cũng biết, nhóm bí bảo đầu tiên xuất hiện này, cấp bậc chắc chắn sẽ không quá cao, vì những kiện bí bảo này làm rối loạn đầu trận tuyến tự nhiên không đáng.

Hơn nữa bởi vì này nhóm đầu tiên bí bảo là phóng ra bốn phía, chẳng khác gì là đưa tới cửa, sẽ không bị địch nhân cướp đoạt và quấy nhiễu, tự nhiên không có việc chen lấn chém giết.

Nhưng thật ra những người xem náo nhiệt này, một đám ánh mắt nóng bỏng đến cực điểm, không ngừng nuốt nước miếng.

Nếu đã đến xem náo nhiệt, như vậy thực lực của những người này khẳng định cũng sẽ không quá cao, chợt vừa thấy được nhiều bí bảo như vậy đồng thời xuất hiện, khó tránh khỏi tâm động.

Sáu huynh đệ tổng cộng mang đến gần tám trăm người, mặc dù chỉ xuất động một nửa. Thoạt nhìn hàng trăm kiện bí bảo, chính thức phân phát xuống kỳ thật cũng là cung không đủ cầu.

Không có một kiện bí bảo bay ra khỏi Phá Kính Hồ, tất cả đều nửa đường bị đám võ giả này chặn lại.

Đợi sau khi đám vũ giả đoạt được bí bảo đó trở về trận doanh, mỗi một phương đều vang lên tiếng cười rạng rỡ.

Nhóm bí bảo đầu tiên, gần như là bị sáu phương nhân mã hòa bình phân chia, không bùng nổ ra chiến đấu. Mỗi một phương thu hoạch được số lượng cũng cơ bản giống nhau.

- Tất cả đều là Địa cấp trung hạ phẩm đó a.

Hoắc Tinh Thần nhìn thoáng qua đám bí bảo cầm về, không khỏi bĩu môi, thầm nói:

- Bát đại gia tộc thật đúng là quá keo kiệt đó.

Hàn Tiểu Thất thần sắc lãnh đạm, vuốt tóc bên tai nói:

- Hoắc công tử, ngươi xuất thân từ siêu cấp thế gia, không rõ vũ giả ở hạ tầng gian khổ, những kiện bí bảo này đối với ngươi mà nói khả năng không coi vào đâu, nhưng đối với những người khác, nhưng có thể nâng cao lực lượng bọn họ không ít.

Hoắc Tinh Thần cười ha hả:

- Mỹ nữ nói lời này liền khách khí rồi, tuy rằng ta là người của Hoắc gia, nhưng chúng ta hiện tại cũng là đồng minh a, vấn đề này đáng giá nghiên cứu thảo luận xuống, đợi chuyện lần này, chúng ta hảo hảo tâm sự.

Hàn Tiểu Thất lập tức không lên tiếng, liếc mắt nhìn khẩn cầu Dương Khai một cái, hy vọng hắn có thể nói một câu làm cho Hoắc Tinh Thần đừng đi quấy rối nàng.

Dương Khai chau mày, dường như đang trầm tư, ánh mắt nhìn chằm chằm vào trận pháp thần bí kia bên dưới Phá Kính Hồ.

Hoa văn lóng lánh vẫn như cũ liên tục tản ra hào quang, ấn chiếu Phá Kính Hồ đáy ba quang lăn tăn, gần như đồng thời ngay tại lúc tiếng Hoắc Tinh Thần nói ra, lại có gần trăm đạo hào quang tự đáy hồ kích bắn ra.

Hoắc Tinh Thần nhìn Dương Khai liếc mắt một cái, thấy thần sắc hắn không thay đổi, vội vàng khẽ quát một tiếng:

- Đoạt!Đám người vừa mới có thu hoạch kia, lại một lần nữa bay vút rời đi.

- Đều cẩn thận một chút!

Dương Khai bỗng dặn dò một tiếng.

Mọi người còn đắm chìm ở trong vui sướng cướp đoạt bí bảo, có chút không hiểu hắn vì sao nói những lời này, đợi sau khi thấy rõ ràng quỹ tích những bí bảo này bay, lập tức cảnh giác lên.

Nhóm thứ hai bí bảo cùng một nhóm vừa rồi kia không quá giống nhau, thực sự không phải là phóng ra hướng bốn phía, mà là thẳng từ trên xuống dưới, toàn bộ tụ tập rậm rạp ở trên không trung ương Phá Kính Hồ.

Chân nguyên tất cả mọi người toàn bộ ngưng tụ, một thân lực lượng thôi phát, vũ kỹ cùng bí bảo quang mang tách ra, đội ngũ sáu phương trong chốc lát vọt tới cùng một chỗ.

Một hồi đại chiến trong nháy mắt liền bùng nổ!

Sáu phương trận doanh, không sai biệt lắm có bốn trăm người hội tụ đến cùng nhau, trong đó mặc dù có chín thành là vũ giả Chân Nguyên Cảnh, nhưng vẫn có một chút Thần Du Cảnh cấp bậc không cao.

Nhiều người như vậy tuôn ra trên không Phá Kính Hồ, tràng diện lập tức hỗn loạn.

Có người tay mắt lanh lẹ, chiếm được một kiện bí bảo, ngay sau đó liền bị bốn năm địch nhân nhìn chằm chằm vào, bí bảo vẫn còn nóng, trong kinh hãi và hối hận liền bị địch nhân giết chết, thi thể rách nát ngã lộn nhào giống như từ không trung hạ xuống, máu tươi nhuộm đỏ cả hồ nước trong veo.

Bên trong đám người đang xem náo nhiệt, liên tục phát ra tiếng kinh hô và gào thét.

Loại hỗn chiến này, mới là những kẻ rỗi việc bọn hắn thích nghe ngóng.

Trước sau không đến mười hơi thở công phu, liền có hơn hai mươi người trước sau bị mất mạng, hơn nữa số lượng thương vong còn khuếch trương thêm một.

Tất cả thế lực gần như đều bị lan đến gần rồi, mỗi nhân vật lĩnh quân một đời tuổi trẻ sắc mặt đều khó coi, cắn chặt hàm răng, hận không thể lập tức xông lên hỗ trợ.

Nhưng sáu vị công tử Dương gia không có phát ra mệnh lệnh, bọn họ ngay cả nhiệt huyết sôi trào lòng đầy căm phẫn, cũng chỉ có thể án binh bất động.

Tất cả mọi người đều biết, đây chỉ là món khai vị! Lúc này vừa loạn, kế tiếp sẽ vĩnh viễn bị vây thụ động.

Thời gian dần qua, trăm kiện bí bảo đều đã có sở hữu, nhưng những người cầm trong tay bí bảo này, lại đã trở thành mục tiêu công kích. Đều là các đồng minh thủ hộ lấy người một nhà, vừa đánh vừa lui, lưu lại từng cỗ thi thể từ khoảng không rơi xuống.

Cũng có kẻ thông minh, trong nháy mắt lấy được bí bảo, liền dụng hết toàn lực, đem bí bảo ném hướng bên trong trận doanh bên ta, xoay người lại đi đoạt bí bảo của người khác.

Hỗn chiến dần dần bình ổn, nhân mã sáu phương trận doanh dần dần kéo dãn ra khoảng cách lẫn nhau, đều tự cảnh giác thối lui về sau.

Đều có thu hoạch, cũng đều có tổn thất!

Nước Phá Kính Hồ, nổi lên một trận đỏ sẫm, trên mặt hồ nổi lềnh bềnh gần năm mươi cỗ thi thể!

- Dương gia các ngươi, thủ đoạn quả nhiên cao minh!

Đổng mập mạp hít sâu một hơi, nhìn lên thảm kịch trước mắt, chậm rãi lắc lắc đầu.Gần hơn một tháng không hề có chiến sự, một mảnh bình tĩnh, nhưng chỉ vẻn vẹn chỉ là bởi vì một đạo Trưởng Lão Lệnh của Dương gia, liền đánh vỡ bầu không khí bình tĩnh, khiến sáu phương nhân mã không thể không công phạt lẫn nhau.

- Người chết vì tài chim chết vì ăn!

Hoắc Tinh Thần cười lạnh một tiếng,

- Dương gia đã nhìn thấu điểm này.

- Quá thảm thiết.

Trần Học Thư thổn thức không ngừng, hắn từ khi đi vào chiến thành đây là lần đầu tham dự loại chiến đấu này, mắt thấy chỉ có thời gian nửa chén trà nhỏ liền đã chết gần năm mươi người, Ánh Nguyệt Môn của hắn cũng có tổn thất, tự nhiên là trong lòng ưu tư.

- Quá đơn giản!

Dương Khai con ngươi thâm thúy, bỗng nhiên ra tiếng.

- Đơn giản?

Liễu Phi Sinh kinh ngạc nhìn hắn, những người khác cũng hồ nghi đầy mặt.

Dương Khai không có trả lời, chỉ bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn lại phương hướng Dương Uy và Dương Chiếu. Hắn phát hiện hai người kia cũng là chau mày, đang trầm tư, nhận thấy được ánh mắt Dương Khai quăng đến, bất kể là Dương Uy và Dương Chiếu đều nhìn lại.

Tầm mắt giao lưu, Dương Khai biết bọn họ trong lòng cũng tồn tại nghi hoặc.

Nếu quá trình cướp đoạt bí bảo lần này thật sự chỉ là như vậy lời mà nói cũng quá đơn giản. Dương gia không có khả năng làm như vậy, cao tầng Dương gia hiện tại hy vọng càng nhiều người chết càng tốt, làm sao đã hình thành thì không thay đổi khiến một ngàn kiện bí bảo lấy phương thức này xuất hiện?

Còn tiếp tục như vậy nữa, chỉ cần sáu phương nhân mã đạt thành nhận thức chung, hoàn toàn có thể hòa bình phân chia nhóm bí bảo này.

Đương nhiên, khả năng này không lớn.

Điểm này, Dương Khai nghĩ tới, Dương Uy và Dương Chiếu cũng đều đã nghĩ đến, cho nên ba người bất kể là ai, cũng đang lo lắng kế tiếp sẽ là dạng tình huống gì.

Đoạt đích chi chiến, là đấu trí đấu dũng, một kẻ dũng mãnh vô mưu là không đủ để thành công được.

Bởi vì có những người đã chết, cho nên hiện tại bầu không khí trong trận doanh sáu phương đều có chút tràn ngập thuốc súng, đều tự lạnh lùng xa xa nhìn nhau, chỉ chờ giao phong tiếp theo lại đem thù mới hận cũ cùng nhau thanh toán.

- Một nhóm này có cấp bậc ngược lại hơi chút cao, thế nhưng có lẽ vẫn là không tốt cho lắm.

Hoắc Tinh Thần kiểm tra một chút nhóm bí bảo những người kia cướp về, không ngừng lắc đầu.

Ở trong mắt Hoắc đại công tử, ngoại trừ Thiên cấp Huyền cấp ra, những thứ bí bảo khác đều là rác rưởi, mặc dù là Thiên cấp, tối thiểu cũng phải là Thiên cấp trung phẩm mới có thể lọt vào mắt xanh của hắn.

- Nhóm tiếp theo, chúng ta không đi đoạt!

Dương Khai bỗng nhiên lên tiếng.

- Cái gì?

Hoắc Tinh Thần ngạc nhiên,

- Không đoạt?

Dương Khai quay đầu nhìn hắn một cái:

- Ngươi lớn tiếng thêm chút nữa, bọn chúng toàn bộ cũng nghe thấy rồi.

Hoắc Tinh Thần không khỏi thần sắc ngượng ngùng, giảm thấp thanh âm nói:

- Vì sao không đoạt? Ngươi không đoạt, chỉ cấp tiện nghi cho kẻ khác.

Chẳng những Hoắc Tinh Thần nghi hoặc, mà ngay cả bốn thiếu nữ của Vạn Hoa Cung cũng hồ nghi không ngừng, vừa rồi một phen giao phong, Vạn Hoa Cung cũng đã chết một người nữ đệ tử, tất cả mọi người nghẹn một ngụm lửa giận chuẩn bị báo thù rửa hận, lúc này Dương Khai đột nhiên nói không đoạt, tự nhiên làm cho bọn họ có chút khó có thể lý giải.

- Nhìn tình huống một chút.

Dương Khai lắc lắc đầu,

- Nếu ta không đoán sai, nhóm bí bảo tiếp theo xuất hiện, hẳn là Địa cấp thượng phẩm, không đoạt, tổn thất cũng không lớn, nhưng nếu đoạt, chỉ sợ có biến số.

Nghe hắn nói như vậy, mọi người tuy rằng vẫn còn có chút nghi hoặc, lại cũng không tiện nói thêm gì nữa.

Chỉ có điều đều thầm cảm thấy Dương Khai có chút hơi quá cẩn thận!​

Chương 460: Máu chảy thành sông

Và trong chốc lát, hào quang trong trận pháp dưới đáy hồ lại sáng lên, hồ nước đỏ sẫm cũng có vẻ có chút âm khí dày đặc, khiến da đầu người xem run lên.

Có hai lần kinh nghiệm trước, tất cả mọi người đều biết, nhóm thứ ba bí bảo tức sẽ xuất hiện, đối với đám nhân mã kia vừa lên đã muốn đại chiến, đám người xem náo nhiệt cũng là nghển cổ trông mong, đều tự tìm kiếm góc độ và vị trí tốt, chậm rãi đợi xem trò hay.

Đám nhân mã bên Dương Khai được mệnh lệnh của hắn, cứ việc có chút mê tít mắt nhìn đáy hồ, cũng sẽ không có ý kiến gì.

Mà bên đám người Dương Kháng kia, cũng đều xoa tay, chuẩn bị phóng tay làm hết cỡ một phen.

Hưu hưu hưu...

Trăm đạo quang mang lại lần nữa bắn nhanh ra, lại là trăm kiện bí bảo xuất hiện.

- Lên, ai dám đoạt giết ngay!
Dương Kháng khẽ quát một tiếng, nhân mã bên cạnh nhanh chóng xuất động.

Cùng lúc đó, Dương Thận, Dương Ảnh cũng gần như ra mệnh lệnh đồng dạng, sắc mặt mỗi người đều hung ác, dường như đều không đội trời chung với tất cả mọi người ở trong này.

Nhưng thời điểm ba phương nhân mã này lao ra, tất cả mọi người kinh nghi vạn phần phát hiện, rõ ràng còn có hai phe nhân mã không có bất kỳ động tác.

Một bên là Dương Khai, bên kia là Dương Uy!

Hai huynh đệ một lớn tuổi nhất, và một nhỏ tuổi nhất, giống như có lẽ đã thoả mãn với thu hoạch vừa rồi, cũng không có tính toán tiếp tục tranh đoạt.

- Làm cái gì vậy, hai người bọn hắn như thế nào không nhúc nhích gì?
Người vây xem kêu lên, sáu phương hỗn chiến mới có ý tứ, lần này thiếu hai phe, chắc chắn sẽ không quá náo nhiệt.

- Không phải là sợ rồi sao? Lá gan nhỏ như vậy còn tới tham gia đoạt đích chi chiến cái gì?

- Mau lên a, thất thần làm gì, một đám ngu như lợn. Chết cho lão tử... Cơ hội tốt như vậy, như thế nào không nắm bắt? Nếu không phải tông môn của lão tử quá kém cỏi, cũng có thể đầu nhập vào một công tử, hôm nay có thể chém giết đoạt bí bảo rồi.

...

Thanh âm kêu la truyền đến, hỗn độn không chịu nổi, Dương Khai ngạc nhiên liếc mắt nhìn Dương Uy một cái. Hiếm thấy hắn hướng mình khẽ mỉm cười, vẻ mặt ta xem thấu ý tứ của ngươi rồi.

- Trở về!
Ngay sau đó, Dương Chiếu cũng nhướng mày. Chợt hướng các đồng minh của mình mạnh mẽ quát một tiếng.

Nhóm vũ giả này tâm tình kích động, đang chuẩn bị đại triển tay chân vốn đã vọt tới nửa đường, mắt thấy có thể cướp đoạt một ít bí bảo. Giờ phút này nghe thấy mệnh lệnh của Dương Chiếu, làm sao phản ứng kịp?

Có kẻ hành động nhanh chóng, lập tức lui về bên người Dương Chiếu, có kẻ cũng không cam lòng buông tha cơ hội trước mắt như vậy, mặt lộ vẻ vẻ tham lam, giơ tay nắm lấy bí bảo trước mặt.

Tựa hồ là đưa tới phản ứng gì cực kỳ khủng khiếp, trong nháy mắt đương khi đám vũ giả kia đoạt được bí bảo, trên không ở trung ương Phá Kính Hồ, đột nhiên bộc phát ra một cổ năng lượng hỗn độn chấn động không chịu nổi.

Oanh long long, hưu hưu hưu. Răng rắc răng rắc...

Ánh lửa lay động, tia chớp tiếng sấm, băng tuyết bao trùm xuống, từng đạo kiếm quang kinh người bùng nổ, từng đám cây băng lăng bén nhọn mà đột ngột quỷ dị xuất hiện. Một sợi tơ dài hẹp màu vàng bay múa đầy trời, sắc bén như đao phong, vô kiên bất tồi, lấy nơi trăm kiện bí bảo làm trung tâm, công kích mênh mông bắn nhanh hướng ra bốn phía.

Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

Người xem náo nhiệt vẫn như cũ đang kêu la, không biết Dương Khai và Dương Uy vì sao không có động tác gì. Đám vũ giả tranh đoạt bí bảo, một đám tâm thần phòng bị kẻ khác, đương khi những công kích này lúc bạo phát ra, thanh âm kêu la két một tiếng dừng lại, đám vũ giả này cũng đổ ập xuống bị đánh nhất trở tay không kịp.

Những người này đại đa số là vũ giả Chân Nguyên Cảnh, vốn không nghĩ tới sẽ có loại tai nạn này giáng xuống.

Thật muốn lại nói tiếp, những công kích này hỗn loạn vô cùng, hơn nữa mỗi một đạo công kích cũng không tính quá mạnh mẽ, nhưng làm cho người ta hộc máu chính là, đây là vô số đạo công kích đồng thời bạo phát ra.

Tích cát thành tháp, tích nước thành sông, những vũ giả Chân Nguyên Cảnh này làm sao có thể ngăn cản được?

Chỉ trong thời gian một cái nháy mắt, chỗ đám vũ giả vây tụ ở vị trí trung tâm nhất bị dọn dẹp không còn, chi gãy thịt nát tung bay, máu tươi như mưa rơi xuống.

Phạm vi vị trí hai mươi trượng, đột nhiên xuất hiện một khu vực chân không, nơi đó tựa hồ bị một hắc động vô hình cắn nuốt.

Những vũ giả cách hơi xa một chút, lúc này mới hốt hoảng chạy thục mạng, không còn dám tại chỗ dừng lại, quay đầu nhìn lại, chứng kiến tràng cảnh thê thảm kia, trên mặt đầy vẻ kinh ngạc hoảng sợ, trong mắt đầy tràn vẻ sợ hãi cùng ý may mắn sống sót sau tai nạn.

Hiện trường một mảnh yên lặng, chỉ có thi thể rơi xuống trong hồ nước truyền đến thanh âm bắn tung toé, chói tai đến cực điểm.

- Quá âm hiểm!
Dương Khai ánh mắt lẫm liệt, lạnh giọng quát khẽ.

Năng lượng này đột nhiên bạo phát đi ra, cũng không phải đám vũ giả cướp đoạt kia phát ra công kích, mà nguyên nhân là trăm kiện bí bảo kia.Nhóm thứ ba bí bảo này, hiển nhiên là sớm đã bị động tay chân, bị các cường giả sớm rót vào chân nguyên, chỉ đợi tới thời điểm có người bắt lấy chúng, lực lượng chất chứa bên trong bí bảo sẽ bị kích phát, đánh những vũ giả kia trở tay không kịp.

Đây căn bản là một cái bẫy! Là cạm bẫy Dương gia nhằm vào đám vũ giả cướp đoạt bí bảo lúc này đây!

Trước sau hai nhóm bí bảo xuất hiện, làm giảm đi lại lòng cảnh giác của đám vũ giả, nhóm thứ ba đột nhiên hạ sát thủ...

- Người của chúng ta vừa rồi nếu như tiến lên...
Sắc mặt Thư Tiểu Ngữ có hơi trắng bệch, người chết nàng không thể không thấy qua, ở sau khi lịch luyện nơi Dị Địa, nàng cũng tự tay giết người qua, vừa rồi lại tận mắt nhìn thấy gần năm mươi vũ giả ở trong chiến đấu tranh đoạt bí bảo tử vong.

Nhưng cảnh tượng như vậy trong nháy mắt liền chết mấy chục người, vẫn như cũ làm cho nàng cảm thấy khủng bố.

- Khai thiếu, ta đối với ngươi khâm phục đã sâu đến tận trong linh hồn rồi!
Da mặt Hoắc Tinh Thần co quắp, vừa rồi thời điểm Dương Khai hạ lệnh nói nhóm bí bảo tiếp theo bọn họ không đoạt, Hoắc Tinh Thần còn cảm thấy hắn cẩn thận quá mức, nhưng hiện tại xem ra, cái kia làm sao là cái gì cẩn thận, rõ ràng có chỗ phát hiện.

Vừa rồi nếu là người bên trận doanh của ta tiến lên, khẳng định cũng sẽ tổn thất thê thảm và nghiêm trọng!

Ý thức được điểm này, Hoắc Tinh Thần như thế nào không khâm phục? Không chỉ có hắn, mọi người bên này, nhìn lại Dương Khai, cũng không khỏi lộ ra một chút thần sắc tôn kính.

- Đại thiếu, làm sao ngươi biết...
Bên kia, Mạnh gia Mạnh Thiện Y sắc mặt khẽ biến, thấp giọng hướng Dương Uy hỏi.

Dương Uy chậm rãi lắc đầu:
- Ta không biết, nhưng Cửu đệ bất động, chúng ta sẽ không động, hết thảy làm theo hắn đi.

- Ngươi nói là, ngươi mới vừa rồi là nhìn Dương Khai...

- Ân.
Dương Uy gật gật đầu,
- Lão Cửu trời sinh tính cẩn thận, cũng may mắn có hắn, bằng không...

Mạnh Thiện Y hít sâu một hơi, cũng không dám khinh thường Dương Khai mảy may nào nữa. Quay đầu nhìn những Dương gia đệ tử khác, Dương Chiếu vẻ mặt may mắn và nghĩ mà sợ, vừa rồi mệnh lệnh của hắn may mắn truyền đạt đúng lúc, bên mình chỉ tổn thất ba vũ giả nóng lòng đoạt bảo, ngược lại đám người Dương Kháng sắc mặt xanh mét, khó coi vô cùng.

Nhân mã của y và Dương Thận Dương Ảnh là thua thiệt nhất, lúc nhóm bí bảo thứ ba đi ra, ai cũng so kè với nhau xông đến cho mau, công kích kia bạo phát ra ở vị trí trung tâm nhất, gần như đều là người của bọn hắn gánh chịu.

Mỗi một nhà đều tổn thất mười mấy người, bị thương vô số, trong đó không thiếu Thần Du Cảnh trình độ hơi thấp.

Dương Khai và Dương Uy khôn khéo, càng lộ ra vẻ bất lực của bọn hắn! Điều này làm cho bọn hắn không khỏi có chút nổi giận.

Trên bầu trời lơ lửng trăm kiện bí bảo dường như trong khoảnh khắc đó bạo phát ra toàn bộ uy lực, giờ phút này hào quang ảm đạm, trước thời điểm đám vũ giả cướp đoạt thối lui, toàn bộ rơi xuống trên mặt hồ.
Nhưng vừa rồi ăn phải một lần thiệt thòi lớn, giờ phút này không ai dám tùy tiện tiếp cận nhóm bí bảo này nữa.

- Có thể đi đoạt!
Dương Khai híp mắt, thản nhiên nói một tiếng.

- Còn đứng ngây đó làm gì?
Hoắc Tinh Thần quát khẽ một tiếng.

Chợt, trận doanh bên Dương Khai lao ra gần trăm người, chỉ để lại nhân vật lĩnh quân một đời tuổi trẻ và một ít Thần Du Cảnh.

Đồng thời, Dương Uy dường như cũng ra lệnh, xem bộ dáng là quyết định phải cùng Dương Khai cùng nhau hành động.

Các võ giả ở trận doanh khác ngự không phi hành tại trên Phá Kính Hồ không thể không chứng kiến động tác này của hai phe đội ngũ, nhưng giờ phút này vẫn chưa hoàn hồn, chủ nhà cũng không còn hạ mệnh lệnh, nào dám khinh suất xuất động.

Đám người Dương Kháng thần sắc giãy dụa do dự một trận, cũng không dám tùy tiện hạ lệnh.

Không đợi những bí bảo này lọt vào trong hồ nước, liền bị đám vũ giả xông lên phân chia hầu như không còn, không có xuất hiện tiếp tục công kích khủng bố đột ngột như trước nữa.

Mà ngoài dự đoán mọi người, hai phe này có đại thu hoạch, nhân mã chiến thắng trở về, không ngờ cũng không bộc phát ra chiến đấu gì.

Thấy một màn như vậy, bọn người Dương Kháng đều hối hận tận ruột gan, Dương Chiếu đồng dạng sắc mặt khó coi, hắn cũng đúng là có chút cố kỵ nhiều, bằng không hiện tại nhất định có thể phân một chén canh.

- Khai thiếu! Năm mươi bốn kiện bí bảo!
Hoắc Tinh Thần kiểm lại số lượng, cực kỳ hưng phấn báo cáo,
- Hơn nữa tất cả đều là cấp bậc Địa cấp thượng phẩm!

Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt nhìn lướt qua Dương Uy bên kia, nói:
- Nhân mã bên phía Đại ca, về sau không cần phát sinh xung đột với bọn họ!

- Đã biết!
Mọi người đồng loạt gật đầu.

Vừa rồi Dương Khai nhìn đã rõ, ở thời điểm cướp đoạt bí bảo, bên mình có mấy người công kích đồng minh của Dương Uy, nhưng những người đó chỉ có phòng ngự, cũng không trả thủ, xem ra Dương Uy đã hạ mệnh lệnh gì cho bọn hắn.

Cũng chính bởi vì nguyên nhân này, bên mình mới đoạt nhiều hơn vài món.

Như vậy xem ra, đại ca dường như cố ý cùng mình kết minh a, nếu không cũng sẽ không thể hiện ra thiện ý như vậy.

- Khai thiếu, kế tiếp làm sao bây giờ? Chúng ta vẫn là yên lặng theo dõi kỳ biến sao?
Hoắc đại công tử mỉm cười hỏi.

Dương Khai lắc lắc đầu:
- Bọn họ lại không phải kẻ ngu, vừa rồi chuyện tốt như vậy, đụng một lần là được rồi. Nhóm tiếp theo là muốn đoạt, nhưng mà các ngươi phải đối mặt, chẳng những có công kích đến từ địch nhân, còn có bên trong bí bảo kích phát ra công kích, tất cả đều phải cẩn thận một chút, có vũ kỹ hay bí bảo phòng ngự dùng được, toàn bộ dùng tới, đừng chết quá nhanh!

Tất cả mọi người đồng loạt gật đầu.

Vừa rồi một nhóm bí bảo kia sở dĩ có thể giết chết nhiều người như vậy, hoàn toàn là vì tất cả mọi người đều cảnh giác đối thủ, cái vốn không nghĩ tới là bí bảo bị động tay chân, vội vàng không kịp chuẩn bị bị công kích dày đặc nhiều như vậy bắn trúng, cho dù là Thần Du Cảnh cũng ăn không tiêu.

Lúc này mới chỉ là nhóm thứ ba bí bảo xuất hiện, trong Phá Kính Hồ cũng đã có hơn trăm cỗ thi thể, đợi cho một ngàn kiện bí bảo toàn bộ hiện thân, lại chết bao nhiêu người nữa?

Nghĩ đến đây, bất kể là người xem náo nhiệt, hay là vũ giả tham dự trong đó, toàn bộ đều có chút không rét mà run.

Dương gia và thất đại gia tộc khác, lần này bút tích quá độc ác.

- Khai thiếu, đám bí bảo này làm sao bây giờ a, nhiều lắm.
Hoắc Tinh Thần một bên nhếch miệng oai cười, một bên hỏi, mặc cho ai đều nhìn ra hắn trong tươi cười đắc ý.

- Năm vị tiền bối Đoan Mộc gia trông coi đi.
Dương Khai nhíu nhíu mày.

Số lượng bí bảo cướp đoạt tới càng ngày càng nhiều, những bí bảo đủ loại này, tạo hình không đồng nhất, có lớn có nhỏ, có nhỏ như vòng tai lớn, lớn lại như khảm đao tiêu thương, mang ở trên người khẳng định không thực tế, nhất định phải có người chuyên trông coi mới được.

Vì thế điều động một đám cao thủ đi ra ngoài, cũng là cử chỉ bất đắc dĩ, Dương Khai phỏng chừng những người khác cũng đều phải làm như vậy.

Chương 461: Thần hồn bí bảo

Năm vị Thần Du Cảnh bị điều động đi ra ngoài trông coi bí bảo, cũng chỉ có loại cấp bậc này, loại số lượng này, mới có thể uy hiếp đến kẻ thù.

Nhưng cứ như vậy, cao thủ có thể động dụng cũng sẽ giảm bớt năm.

Tuy nhiên nhóm bí bảo thứ ba xuất hiện, đã làm rối loạn cân bằng của lục đại trận doanh, nếu đám người Dương Kháng xử lý không tốt cục diện trước mắt, chỉ khiến càng ngày càng bị động, thu hoạch càng ngày càng ít.

Dương Khai nhíu mày cân nhắc, kế hoạch như thế nào mới có thể mở rộng ưu thế của mình.

Không có chờ đợi bao lâu, nhóm bí bảo thứ tư lại một lần nữa xuất hiện.

Không có gì mới, vẫn là từ dưới đáy hồ xuất hiện, nhưng lúc này đây, tất cả mọi người đều biết điều, tuy rằng đều xung phong lên, cũng không phải không hề có phòng bị.

Bọn họ hiện tại chẳng những phải phòng bị đến từ địch nhân tiến công cướp đoạt, còn phải phòng bị đến từ năng lượng bên trong bí bảo kích phát, hơi không cẩn thận tiếp theo liền thần hồn câu diệt, nào dám không cẩn thận?

Thời điểm khi đám vũ giả của lục đại trận doanh vọt tới vị trí trung tâm nhất, chợt toàn bộ dừng lại, không ai đi làm kẻ làm liều đầu tiên mà được lợi, đều đang đợi người khác động thủ trước, làm cho năng lượng bên trong bí bảo kích phát ra rồi mới tính toán tiếp.

Tràng diện thoáng cái lâm vào một tình cảnh giằng co căng thẳng, bí bảo rậm rạp lơ lửng giữa không trung, đám vũ giả ngự không ở bốn phía, đều tự cảnh giác, dò xét lẫn nhau.

Dương Khai nhướng mày, tuy rằng hắn cũng dự liệu được sẽ xuất hiện cục diện trước mắt, nhưng không có phương pháp ứng đối gì hay.

Hiện tại ai động thủ đầu tiên liền chịu thiệt, nhưng cứ như vậy giằng co nữa cũng không phải biện pháp, nhóm bí bảo thứ năm chỉ sợ một hồi sẽ xuất hiện, nếu còn không ăn nhóm trước mắt này, đợi cho nhóm thứ năm xuất hiện, cục diện sẽ chỉ bết bát hơn.

Dương Kháng cười lạnh một tiếng:
- Thực đem ta làm thằng ngốc rồi hả? Ai nguyện đoạt lấy thì đoạt đi! Ta ngược lại muốn xem ngươi có thể hay không lấy được trở về!

Lời đang nói còn chưa dứt. Bên trong đám bí bảo rậm rạp kia, chợt bộc phát ra một cỗ thần thức lực lượng không kém.

Thần Hồn Kỹ! Một đạo Thần Hồn Kỹ này đột ngột xuất hiện, nháy mắt phá vỡ cục diện giằng co.

Lực lượng vô hình vô ảnh càn quét đi ra, đem những bí bảo ầm ầm đẩy hướng bốn phía, nện vào trong đám người đang lơ lửng giữa không trung.

Từng đạo năng lượng thuộc về bí bảo liên tiếp bị thôi phát, công kích hoặc mạnh hoặc yếu bỗng nhiên đánh úp ra bốn phía, tất cả mọi người một hồi luống cuống tay chân.

Dương Khai quay đầu hướng Liễu Khinh Diêu bên kia nhìn một cái. Nhướng mày.

Vừa rồi một chiêu Thần Hồn Kỹ kia, chính là người này đánh ra, Liễu Khinh Diêu tại sao lại ở chỗ này. Tất cả mọi người không biết, cho đến tận lúc này, hắn vừa không đầu nhập vào phe Dương Gia công tử nào. Cũng không cố ý giao hảo với ai, bình thường cũng chỉ là lưu lại ở chiến thành, nhưng lúc này đây lại vô thanh vô tức chạy tới Phá Kính Hồ, dụng ý của hắn không người nào đoán được.

Hiện tại lại tùy tiện đánh vỡ cục diện bế tắc này, rõ ràng không phải là dấu hiệu tốt gì.

Tuy nhiên cũng may lúc này đây tất cả mọi người có phòng bị, thời điểm khi đám bí bảo này đánh tới, đều cảnh giác bí bảo công kích, những bí bảo này cấp bậc cũng không phải rất cao, ngay cả bị các cường giả rót vào chân nguyên, cũng phát huy không được sát thương quá lớn.

Công kích vụn vặt lẻ tẻ như vậy. Đám vũ giả liên kết ứng phó cũng dễ dàng.

Đỡ tất cả công kích, đám vũ giả lại một lần nữa lâm vào trong tranh cục diện đoạt, nhân mã bên phía Dương Khai được mệnh lệnh, cũng không đi làm khó đám người bên Dương Uy, đồng dạng phải bọn họ cũng không tới công kích người bên này, hai phe nhân mã giống ước định tốt rồi vậy, chung sống hoà bình.

Sau khi cục diện bế tắc bị đánh vỡ, nhóm thứ tư bí bảo liền bị phân chia xong.

Không có thời gian cho người ta chút thở dốc, nhóm bí bảo thứ năm lại xuất hiện.

Mà làm cho người ta kinh nghi chính là, một đám bí bảo này cũng không phải từ dưới đáy hồ xuất hiện. Mà là từ không trung quỷ dị xuất hiện.

Trong hư không lập lòe nảy sinh từng đạo hoa văn thần kỳ màu vàng, hội tụ thành từng cái vòng tròn tất cả lớn nhỏ, từ bên trong cái vòng tròn màu vàng này, trăm đạo quang mang bắn một lượt, tản hướng mặt đất.

Đám vũ giả giành được bí bảo thậm chí còn chưa kịp trở về, liền bị này nhóm bí bảo thứ năm đập phá một cái làm đầu óc choáng váng.

Kích phát ra công kích, chẳng có mục đích đánh ra bốn phía, thậm chí đã lan tràn tới bên trong đám người xem náo nhiệt, chọc cho tiếng mắng một mảnh.

Vòng chiến đột nhiên làm lớn ra, bởi vì nhóm bí bảo thứ năm đột nhiên xuất hiện, chiến trường hỗn loạn không câu nệ tại Phá Kính Hồ nữa, đã khuếch tán hướng ra bốn phía.

Bất đắc dĩ, những người đóng giữ trong các đại trận doanh đó, cũng đều gia nhập vào, tranh đoạt bí bảo mới vừa xuất hiện.Trong lúc nhất thời tràng diện hỗn loạn, mỗi người đều cảm thấy bất an.

Chiến đấu chặt chẽ, kẻ vô vị nhìn thấy này hoa cả mắt, nhiệt huyết sôi trào, hận không thể bản thân nhảy vào bên trong chiến trường, cũng đi đoạt bí bảo.

Sáu đệ tử Dương gia, cũng không ngừng mà hướng bên cạnh mình đồng minh truyền đạt mệnh lệnh mới, mắt nhìn xung quanh, tai nghe tám phương, thời khắc thay đổi sách lược.

Làm cho người ta cảm thấy có ý tứ chính là, động tác của Dương Uy và Dương Khai không hề khác nhau, dường như là từ một khuôn mẫu khắc đi ra, Dương Khai mới xuất động nhân thủ, hắn cũng xuất động, Dương Khai cho người trở về, hắn cũng cho người trở về, thậm chí ngay cả trông coi bí bảo cướp đoạt được, hắn cũng dùng năm Thần Du Cảnh.

Dương Khai phát hiện điểm này, nhưng cũng không đi nói cái gì. Đại ca phải làm như thế nào, đó là tự do của hắn.

Sau khi một kiện bí bảo hình chuông bị kích phát, truyền đến từng đợt ma âm rót vào tai, làm cho người ta khó có thể chịu được, chân nguyên bốc lên, huyết khí dâng trào, đám vũ giả bên cạnh thật vất vả mới ngăn cản được công kích của nó, chuẩn bị ra tay cướp đoạt, cũng tại bên trong hỗn chiến đánh nó bay ra ngoài, xa xa hướng vào đám người đang xem náo nhiệt.

Vừa thấy có bí bảo rơi tới đây, đám người lập tức sôi trào, mỗi người đều xuất ra sở trường tuyệt chiêu đặc biệt.

Rất nhanh, bí bảo đã không thấy bóng dáng, cũng không biết trong lúc hỗn loạn bị người nào lấy mất.

Một mảnh tiếng oán than dậy đất, không cướp được kiện bí bảo này mọi người đều phát ra thanh âm tiếc hận, đây chính là cơ hội tốt khó được, nhiều kiện bí bảo như vậy xuất hiện, chỉ có một món đồ bị đánh đến trong đám người, bản thân lại không nắm chắc tốt, như thế nào không hối hận?

Chính đang quan sát rốt cuộc là ai cầm bí bảo kia, nương theo một tiếng kêu thảm, một người trung niên thoạt nhìn chừng bốn mươi tuổi ngã xuống đất không dậy nổi, thất khiếu chảy máu mà chết.

Mọi người đều bị khiếp sợ.

Mà từ trong lòng ngực trung niên nhân kia, một kiện bí bảo hình chuông vừa rồi không biết tung tích kia, tựa hồ bị một cổ lực lượng vô hình hấp dẫn lấy, nhanh chóng bay ra, giữa không trung gia tốc, lại bay về phía Phá Kính Hồ, rơi vào chiến trường hỗn loạn.

Tất cả mọi người mặt lộ vẻ kinh hãi, lúc này mới khẩn trương kiềm chế tiểu tâm tư của chính mình.

Bọn họ biết, người trung niên này không phải là vô duyên vô cớ bất đắc kỳ tử mà chết, mà là bởi vì hắn muốn chiếm kiện bí bảo đó làm của riêng, lúc này mới đem tới họa sát thân.

Trong đám người, nhất định là có mắt nhìn chằm chằm hướng đi những bí bảo bay ra ngoài, một khi có người nổi lên tham niệm, lập tức sẽ bị tru sát!

Hiểu điểm này, vừa rồi người có ý đồ cướp đoạt bí bảo toát ra thần sắc may mắn, may mắn chính mình không có được bí bảo hình chuông kia, nếu không kẻ nằm chết trên mặt đất cũng không phải là người trung niên này, mà là mình rồi!

Trung Đô Dương gia bá đạo và ngang ngược, hoàn toàn làm cho người ta lĩnh giáo.
Với cái chết này nhiều kẻ nhàm chán có ý đồ chiếm tiện nghi, người xem náo nhiệt cũng không dám đánh chủ ý này vào bí bảo nữa. Bởi vì một khi ngươi làm ra hành động tham lam, ngay sau đó cũng sẽ bị người ta vô thanh vô tức giết chết.

Hỗn loạn chiến trường vẫn hỗn loạn như trước, sau khi hưởng qua món khai vị giai đoạn trước, kế đó thời gian mấy nhóm bí bảo xuất hiện, gần như là không cho người ta chút thời gian thở dốc nào.

Thường thường một nhóm bí bảo này còn chưa có tranh đoạt xong, nhóm tiếp theo đã xuất hiện, hơn nữa vị trí mỗi một lần xuất hiện, đều làm cho người ta không thể không động thủ cướp đoạt.

Tử vong nhân càng ngày càng nhiều, bất kể là phương trận doanh nào, đều tổn thất không nhỏ.

Người bên cạnh Dương gia lục đại công tử cũng là theo thời gian trôi qua càng ngày càng ít, đầu tiên là một nửa cao thủ Thần Du Cảnh bị phái đi ra ngoài, tiếp sau liền như Hoắc Tinh Thần một thế hệ nhân vật lĩnh quân trẻ tuổi cũng đều không thể không xuất động.

Bất quá bên người mỗi người bọn hắn, cũng đều có cao thủ Thần Du Cảnh thủ hộ, nếu không tại bên trong chiến trường này, không ai có thể sống được.

Bên người lục đại công tử, ngoại trừ lưu lại vài vị Thần Du Cảnh trông coi bí bảo ra, cũng chỉ còn lại có một vị Huyết Thị thôi.

Thời điểm Nhóm bí bảo thứ bảy xuất hiện phía trên Phá Kính Hồ chiến đấu lại biến nóng thêm một bước, bởi vì ở bên trong nhóm bí bảo này, đã xuất hiện cấp bậc Thiên cấp.

Nhóm thứ tám, có hơn phân nửa là Thiên cấp.

Nhóm thứ chín, toàn bộ là Thiên cấp...

Tất cả mọi người tranh giành đến mức tròng mắt đỏ lên, bên người mỗi người đều là địch nhân, không hề cố kỵ huy động chân nguyên và thần thức lực lượng của mình, vận dụng hết thảy thủ đoạn có thể vận dụng được, chỉ để đoạt lấy từng kiện từng kiện bí bảo tác dụng bất đồng, trở về bên trong trận doanh của mình.

Người xem náo nhiệt lại hô hấp đình trệ, quan sát tình thế phát triển.

Đám vũ giả tới lui, cướp được bí bảo liền vội vàng đem trở về, phóng tới cao thủ Thần Du Cảnh của trận doanh bên ta trông chừng, mỗi người đều tiêu hao thật lớn, may mà trong khoảng thời gian này Hạ Ngưng Thường và nhóm người Dược Vương Cốc đã luyện chế ra một nhóm đan dược có thể nhanh chóng bổ sung chân nguyên, cho nên luận về việc bay liên tục và kéo dài, nhân mã bên phía Dương Khai so với bất cứ kẻ nào đều xuất sắc hơn.

Thời điểm chiến đấu đến giai đoạn giữa, bọn họ cũng đã phục dụng đan dược.

Cho nên cứ việc thể lực tinh thần tiêu hao thật lớn, nhưng chân nguyên được bổ sung và cung cấp lên, bọn họ có thể không cần e dè.

Một cỗ thần hồn lực lượng bạo phát ra, trong đó tích chứa cảm giác lạnh như băng, ở giữa không trung tách ra một chút quang hoa.

Dương Khai hai mắt tỏa sáng.

Thần hồn bí bảo! Hơn nữa còn là bí bảo công kích, và trọng yếu hơn là thần hồn bí bảo này cùng thần hồn lực lượng của bản thân Dương Khai phi thường tương xứng!

Nếu có kiện thần hồn bí bảo này tương trợ, uy lực Thần Hồn Kỹ của Dương Khai có thể nâng cao không ít.

Tuy rằng rất muốn tự mình ra trận cướp đoạt, nhưng vẫn phải dằn xuống, nháy mắt ra dấu với Đổng Khinh Hàn đang ở phụ cận.

Bên người Đổng Khinh Hàn mang theo Phong Vân song vệ, dù nhãn lực của Đổng Mập Mạp không tốt, không có nghĩa là Phong Vân nhị lão không nhìn được hàng.

Thần hồn lực lượng bạo phát lúc đi ra, Phong Vân nhị lão cũng ý thức được chỗ quý báu của kiện thần hồn bí bảo này.

Được ánh mắt Dương Khai ra hiệu, Đổng Khinh Hàn lập tức bỏ qua đối thủ hiện tại, xoay người vọt tới hướng kiện bí bảo đó, hai người Phong Vân theo sát phía sau.

Vừa mới đến vị trí bí bảo, còn chưa kịp cướp đoạt, trước mặt liền giết ra một người, ha hả cười lạnh nhìn Đổng Khinh Hàn:
- Mập mạp, ngươi là đồng minh của Dương Khai phải không?

Trán Đổng Khinh Hàn nổi đầy gân xanh, thần sắc lập tức biến không tốt.

Hoắc Tinh Thần xưng hô với hắn là béo huynh, đó là cách gọi hàm súc thân thiết, nhưng trước mắt người này trình độ như vậy, lại làm cho hắn tương đối khó chịu.

Trong mắt Đổng Khinh Hàn hàn quang kéo dài, âm u lạnh lẽo liếc mắt nhìn chằm chằm đối phương một cái, hiển nhiên là thật sự nổi giận.

Chương 462: Ngươi cũng to gan lắm

Gã mập họ Đổng hí mắt nhìn người thanh niên bạch diện chắn trước mắt mình, hừ lạnh một tiếng, cũng không giằng co, thân hình nhoáng lên vòng qua thân y. Lúc này, cướp đoạt bí bảo vẫn quan trọng hơn

Nào ngờ đối phương cũng không buông tha, bước chân ngăn y lại

Đổng Khinh Hàn cười khẽ, thần sắc lãnh đạm, tuy nhiên khí tức trên người đang dần nguy hiểm hơn

- Là đồng minh của Dương Khai, cũng đừng nghĩ đi qua bên này?
Người tuổi trẻ kia hơi ngẩng đầu, thái độ có chút ngạo mạn!

- Ta cứ tưởng ai, hóa ra là Lã gia thiếu gia.
Đổng Khinh Hàn bĩu môi, y đã từng gặp người trước mặt này, là Lã Tống từng mang vật tư đến tìm Dương Khai

Chẳng qua người này không có nhãn lực bị Thu Ức Mộng một phen giật giây, chọc giận Dương Khai, bị đuổi ra ngoài, kết quả lại bị Hoắc Tinh Thần dẫn người đánh một trận.

Lần gây thù kết oán đó khiến Lã Tống hận Dương Khai, sau khi dưỡng thương trong Chiến Thành lập tức tìm Dương Kháng làm chỗ dựa vững chắc, muốn đuổi Dương Khai ra khỏi Chiến Thành

Trong tất cả những công tử tham gia đoạt đích chi chiến, có ba người vô cùng căm hận Dương Khai. Một là Hướng Sở Hướng gia, hai là Nam Sênh Nam gia, còn lại là Lã Tống trước mặt

Ba người này vì đủ mọi nguyên nhân đều muốn Dương Khai chết không có chỗ chôn. Vừa rồi tranh đoạt bí bảo, người của ba nhà, đều đặc biệt nhằm vào người của Dương Khai

Lã Tống cười lạnh:
- Đổng thiếu, ta với ngươi không thù oán gì, nhưng ngươi chọn Dương Khai khiến ta khó chịu. Bản thiếu gia khó chịu, ngươi đừng hòng thoải mái, ta khuyên ngươi mau rời khỏi Dương Khai, tránh họa sát thân.

- Ngươi cứ việc thử xem!
Đổng Khinh Hàn biết y muốn trì hoãn mình, cũng không thèm nói lời vô ích, nói xong thân hình mập mạp thản nhiên chuyển động, rất nhanh, mạnh mẽ, rõ ràng

Phong Vân song vệ tả hữu thủ hộ, một tấc cũng không rời.

Lã Tống sắc mặt rùng mình, quát lạnh nói:
- Còn muốn chạy, không có cửa đâu, ngăn bọn họ lại!

Hai vị Thần Du Cảnh thất tầng bên người Lã Tống cùng hướng tới Phong Vân song vệ.

Cùng lúc đó, trên hai tay Lã Tống chợt phóng xuất ra vô số hắc quang, sắc mặt cũng trở nên dữ tợn

Hắc quang đó khiến người ta thấy khó chịu, sức mạnh dày đặc rót vào lòng bàn tay, khí thế như cầu vồng.

Trong nháy mắt, hai bàn tay y xuất hiện khối cầu hắc quang, lớn như chậu rửa mặt, đằng đằng sát khí.

Giơ tay lên, khối cầu năng lượng xoay quanh, uốn lượn một đường cong trên không trung, bao phủ lấy Đổng Khinh Hàn

Lã Tống tuy rằng không có nhãn lực mạnh mẽ gì, nhưng dù gì cũng là nhất đẳng thế gia công tử, tu luyện nhiều năm như vậy cũng có chút thủ đoạn

Với trình độ Chân Nguyên Cảnh thất tầng, phối hợp với bí bảo, đủ để cho rất nhiều người sứt đầu mẻ trán.

Một khi bị một chiêu này bao phủ giống như lâm vào vũng bùn không thoát thân được

Tu vi của Đổng Khinh Hàn so với Lã Tống cao hơn, nhưng thêm bí bảo của song phương, tu vi chênh lệc không đáng kể. Nếu đánh nhau thật, ngay cả có thể thắng được Lã Tống, Đổng Khinh Hàn cũng nhất định phải tốn không ít thời gian

Mà hiện tại điều không thể lãng phí nhất đấy chính là thời gian cấp bách

Nhìn hai khối cầu năng lượng đánh úp, gã mập họ Đổng hít một hơi sâu, thân mình mập mạp hơi hơi co rút lại, rồi đột nhiên trở nên phong thần tuấn lãng, thần sắc nghiêm nghị, trong miệng tiếng quát nhẹ như sấm mùa xuân nổ vang chợt truyền ra, từng luồng gió như trăng khuyết bỗng nhiên xuất hiện, đón hai khối cầu kia

Năng lượng kịch liệt đụng nhau, trừ khử lẫn nhau

Lã Tống trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc, ngây người một lúc, Đổng Khinh Hàn đã luồn ra khỏi y tựa như tia chớp, thân thể không còn mập mạp kia vây lấy sức mạnh của gió, lưu chuyển huyền bí, tăng tốc đến cực hạn

Không ai biết Đổng Khinh Hàn tu luyện phong hệ công pháp. Kiểu người mập mạp khiến người ta nghĩ đến hành động bất tiện, nhưng Đổng Khinh Hàn giờ phút này cũng là linh mẫn đến cực điểm, như vượn khỉ đu chuyền trong rừng

Lúc lấy lại tinh thần đã không kịp chặn lại

Nhưng bị Lã Tống trì hoãn như vậy, món bí bảo đó đã bị kẻ khác lấy rồi. May mà người này chỉ có Chân Nguyên Cảnh bát tầng, cũng không biết là con cháu nhà ai, bị Đổng Khinh Hàn đánh mạnh, đầu óc choáng váng. Ý thức được mình và đối phương cảnh giới giống nhau, nhưng căn bản không phải là đối thủ. Người này liền nảy ra ý nghĩ độc ác, liền đem thần hồn bí bảo vứt ra ngoài.

Cũng không biết là cố ý hay vô tình, hướng y tung ra là đám người náo nhiệt

Lã Tống cười lớn, quay người liền đuổi theo bí bảo kia

Gã mập họ Đổng oán hận trừng mắt nhìn người nọ, cũng không tiếp tục giằng co với y, khẩn trương lui về.

Bí bảo trên không trung mang theo một vệt hoa quang, rơi xuống phía trên đám người náo nhiệt. Sau khi có được kinh nghiệm lần trước, mấy người này đâu dám lấy? Tất cả tản ra, không muốn chạm vào.

Chỉ có một nam hai nữ ở chỗ cũ.

Một thanh niên hai bảy, hai tám tuổi, một đôi tỷ muội song sinh, đều chăm chú nhìn bí bảo đang bay tới, trong lòng cười khổ không ngừng.

Theo suy đoán quỹ đạo bay của bí bảo này, nếu không có người chặn lại, chắc chắn sẽ rơi vào đầu ba người

Ba người thần sắc do dự một chút, lại không giống như những người khác rời khỏi đấy

Rất nhanh, bí bảo rớt xuống trên đỉnh đầu ba người. Một trong hai tỷ muội song sinh giơ tay tiếp được

-Ngươi cũng to gan lắm. .
Thanh niên kia kêu la một tiếng, sắc mặt đột nhiên có hơi trắng bệch, những người muốn lấy bí bảo vừa rồi tất cả đều bị giết chết vô thanh vô tức. Đã có vết xe đổ như vậy, dù cho không né cũng không thể đỡ lấy được.

Những người xem náo nhiệt đều lộ ra tia tiếc hận. Tỷ muội này này xinh đẹp trẻ tuổi, nếu bị giết vì lý do này thì cũng quá đáng tiếc.

Động tác can đảm của người này đều bị Lã Tống và Đổng Khinh Hàn thu vào đáy mắt. Lã Tống lại càn rỡ cười to, vươn một bàn tay nói:
- Cô nương, đưa đây, bằng không ngươi nhất định phải chết!

Đổng Khinh Hàn sắc mặt lạnh lùng, trong lòng tuy rằng lo lắng, nhưng cũng vô kế khả thi. Người xem náo nhiệt cũng sẽ không cần biết là Đổng gia hay Lã gia, để tránh họa sát thân, đương nhiên sẽ đem bí bảo đưa cho người nào đến trước.

Nếu bí bảo thật sự bị Lã Tống cướp đi, khó mà lấy về

Quả nhiên, nàng kia nhìn Lã Tống liếc mắt một cái, nhoẻn miệng cười:
- Được thôi

Nụ cười quyến rũ ma mị nhìn Lã Tống khiến y có chút lay động, khí huyết dâng lên.Khi y thất thần, nàng kia đã ném bí bảo trên tay ra ngoài, tốc độ nhanh như sao băng, trực tiếp lướt qua đỉnh đầu Lã Tống bay tới chỗ Đổng Khinh Hàn

Gã mập họ Đổng đang lo lắng, vội vàng không kịp chuẩn bị, suýt nữa bị nện phải, giơ tay theo bản năng, không khỏi có chút kinh ngạc nhìn nàng kia, chợt chân mày cau lại.

Y cảm thấy... Chính mình dường như đã gặp nữ tử này ở nơi nào

Lã Tống sắc mặt đột nhiên âm trầm, bàn tay to duỗi ở giữa không trung nhưng lại không bắt đươc gì. Hành động xấu hổ này khiến y thẹn quá thành giận, hét lớn một tiếng:
- Muốn chết sao!

Chân nguyên trong cơ thể đột nhiên kích động, giơ tay hướng tới nàng, trên mặt sát khí đằng đằng, không lưu tình chút nào.

Vẻ mặt nàng nhẹ nhàng, khinh phiêu phiêu đánh ra một chưởng

Một chưởng ra, Phong Vân biến sắc, lực lượng quỷ bí đan vào không một kẽ hở, hóa giải chiêu của Lã Tống, khiến y lăn lộn mấy vòng chật vật

Tiếng kinh hô vang lên, Đổng Khinh Hàn cũng trợn tròn mắt

Không ai ngờ nữ tử quyến rũ, thoạt nhìn có vẻ dịu dàng lại có thực lực như vậy

Trẻ tuổi như vậy, một chiêu có thể đẩy lui công tử nhất đẳng thế gia, bản lĩnh này không mấy ai có.

- Hừ!
Nàng kia trên mặt lộ ra một chút khinh thường và thần sắc chán ghét, hừ nhẹ , xoay người đi vào đám đông, nữ tử còn lại và thanh niên kia cũng bất đắc dĩ đuổi theo

Lã Tống tâm thần chấn động, thậm chí ngay cả tâm tư bới móc cũng không có. Giao phong với Đổng Khinh Hàn, y cho dù chiếm cứ hạ phong cũng không trở thành vô lực như vậy, nữ tử kia hiển nhiên không phải người bình thường, nàng mạnh hơn mình và Đổng Khinh Hàn

Ánh mắt phức tạp, Lã Tống sắc mặt lúc xanh lúc đỏ, chân nguyên trong cơ thể cực kỳ không ổn định.

So chiêu cùng một người xuất thân thế gia, tài nghệ không bằng thì thôi, nay không bằng một kẻ vô danh tiểu tốt, sĩ diện cũng mất

Sợ run một hồi, đang giận dữ bảo hạ thủ bắt nữ tử kia lại để tra tấn nàng thì đã không thấy người đâu, lập tức khiến y cảm thấy vô lực vô cùng

-Lã Tống, bí bảo này thiếu gia thu nhận.
Đổng Khinh Hàn giơ thần hồn bí bảo trên tay, vẻ mặt đắc ý

Phong Vân song vệ cũng không đuổi theo đối phương, lập tức lui về bên người Đổng Khinh Hàn

- Ngươi chờ đấy!
Lã Tống nổi nóng

Đổng Khinh Hàn thu lại nét mặt, điềm nhiên nói:
- Lã công tử, ta khuyên ngươi hãy dời khỏi Trung Đô, bằng không sớm muộn gì sẽ chết, đắc tội với biểu đệ của ta, cũng không có kết cục tốt đâu!

- Vậy ngươi chờ xem, hắn hay ta chết trước.
Lã Tống không chút tiếp thu

Đổng Khinh Hàn khẽ lắc đầu, không muốn phí lời cùng y, xoay người bay đến chỗ Dương Khai

Bên này chiến đấu giao phong, chỉ là một góc chiến trường mà thôi, biểu hiện hùng mạnh của nữ tử thần bí đó cũng chỉ có ít người nhìn thấy. Nhưng nàng cũng bị lãng quên nhanh chóng bởi sự nôn nóng của cuộc chiến.

Chỉ có Đổng Khinh Hàn, cau mày suy nghĩ trên đường trở về, suy nghĩ mãi cũng không nhớ gặp đôi tỉ muội song sinh xinh đẹp kia ở đâu. Trong ấn tượng, cơ hồ có hai người này, nhưng lại lạ mặt, khiến Đổng Khinh Hàn cảm thấy có chút mơ hồ

Điều khiến y càng để ý hơn là thực lực của nữ tử kia cường đại hơn mình

Thiên cấp bí bảo nhóm thứ chín xuất hiện, kích thích tất cả những người luyện võ, tranh cướp, mới có ít bảo bối đã có chủ sở hữu, số còn lại vẫn bị tranh đoạt điên cuồng. Một khi có người lấy được sẽ bị vô số người tấn công, bất đắc dĩ phải buông tay, di chuyển sự chú ý của kẻ địch, bảo toàn tính mạng, cho nên bí bảo luôn luôn thay đổi chủ nhân.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau