VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 451 - Chương 455

Chương 453: Huyền cấp hạ phẩm, hỗn nguyên đan

Đoạt đích chi chiến, đấu chính là mạng lưới quan hệ và nội tình, không phải là Dương gia con cháu tự chiến đấu với nhau, trong quá trình này, có người tụ tập trợ lực ít, có người tụ tập trợ lực nhiều.

Hơn nữa có Dương gia Huyết tùy tùng tham dự, vốn cũng không có hai chữ công bình.

Đoạt đích chi chiến vốn chính là cá lớn nuốt cá bé!

- Còn có một việc cần nói cho ngươi biết.

Thu Ức Mộng chần chờ cau mày nói, lông mày đen nhíu lại xen vào giữa một mảnh lo lắng, rõ ràng có chút sự tình pháp sinh làm cho nàng mất hứng.

- Nói.

- Về những Luyện Đan sư kia của Dược Vương Cốc đấy. Dương Chiếu tính cùng mấy tên huynh trưởng khác của ngươi, liên danh hướng Dương gia trưởng lão kháng nghị, thỉnh cầu hủy bỏ tư cách tham dự của đám Luyện Đan sư kia, nhất là tư cách tham gia của Tần Trạch.

- Ngây thơ!

Dương Khai thần sắc hờ hững, một chút cũng không lo lắng.

Thư Ức Mộng khẽ mỉm cười:

- Tuy rằng ta cảm thấy có thể vốn trongĐoạt đích chi chiến của Dương gia các ngươi trưởng lão điện hẳn sẽ không mạo hiểm đắc tội với Dược Vương Cốc, phiêu lưu đáp ứng thỉnh cầu của đám người Dương Chiếu, nhưng việc này vẫn là không thể coi thường chút nào. Nếu chẳng may trưởng lão của Dương gia các ngươi váng đầu rồi, đá ứng thỉnh cầu của đám người Dương Chiếu thì làm thế nào bây giờ?

- Không thể nào.

Dương Khai lắc lắc đầu, giọng điệu chắc chắn,

- Đoạt đích chi chiến đấu đúng là quan hệ nhân mạch, ta có cùng đám người Dược Vương Cốc kia giao hảo, cũng là việc tốt làm cho trưởng lão điện vui mừng, bọn họ làm sao sẽ can thiệp đến?

- Nói cũng có đạo lý, vốn lấy sự khôn khéo của Dương Chiếu, chắc có lẽ sẽ không làm chuyện vô ích như thế, y khẳng định có dụng ý khác, ngươi phải chú ý một chút mới được.

- Dụng ý của y...

Dương Khai chau mày, khẽ gật đầu.

- Tốt lắm. Mấy ngày nay cần chú ý, đại khái là hai cái đại sự kiện này, mặt khác, đám người Tần Trạch này luôn kêu gào thiếu tài liệu luyện đan, ngươi xem...

- Đan phòng đã đưa tới chưa?

- Đã đưa tới rồi, còn mua thêm không ít công cụ luyện đan, tuy nhiên đám người Dược Vương Cốc kia đều có lò luyện đan của mình. Những công cụ này đại khái không dùng được.

Dương Khai gật đầu rồi vuốt cằm:

- Ta đi đem tài liệu cho bọn hắn đây, ngươi cứ làm việc đi.

Thu Ức Mộng khẽ mỉm cười, Dương Khai cũng gặp tháng qua Liễu Phi Sinh, gật đầu ra hiệu, nhắm mắt theo sau Thu Ức Mộng rời khỏi.

- Khai thiếu, vị Thiên Nguyên Thành thiếu thành chủ dường như có chút ý tứ với Thu Ức Mộng a. Từ sau khi tới đây, vẫn đitheo Thu Ức Mộng như hình với bóng.

Hoắc Tinh Thần cười ha hả một tiếng,

- Ngươi không có ý tưởng gì sao?

- Nếu ai cũng có thể chinh phục được Thu Ức Mộng, thì nàng cũng không phải Thu Ức Mộng rồi.

Dương Khai thản nhiên lắc đầu,

- Sao lại nói sang chuyện này?

- Không biết vì sao, ta đúng là không có thiện cảm với Liễu Phi Sinh này!

Hoắc Tinh Thần bĩu môi,

- Tiểu tử này bộ dạng so với bản công tử còn tuấn tú hơn, không có thiên lý a, mà thôi. Ta đi tu luyện, không quấy rầy ngươi nữa.

Nghe y nói như vậy, Dương Khai ngạc nhiên nhìn y một cái, dường như không nghĩ tới vị công tử con ông cháu cha này, không ngờ cũng có thời điểm chăm chỉ vậy.

Đoán chừng trong khoảng thời gian này ở trong phủ mình cảm nhận được chút áp lực, trong phủ toàn bộ đều là thế hệ ẻ tuổi trẻ thế lực mạnh mẽ. Đều tư chất xuất sắc, Hoắc Tinh Thần thân là một trong những người thừa kế của Bát đại gia, khẳng định không muốn kém hơn so với người bên ngoài, y cũng chính vì điểm này, mới thu liễm tác phong phóng đãng trước kia.

Đi vào đan phòng, lấy toàn bộ tất cả tài liệu luyện đan ra.

Đám người Tần Trạch kia nhìn cả phòng tài liệu luyện đan. Mỗi người đều xoa tay tươi cười rạng rỡ.

- Tần sư huynh, về sau nơi này liền phiền chư vị rồi.

- Không phiền, không phiền.

Tần Trạch vẻ mặt tươi cười,

- Có thể ở bên Hạ sư thúc được người chỉ bảo luyện đan chi đạo, sao có thể tính là vất vả?
Hiện tại Hạ Ngưng Thường cũng đủ để lấn át Tiêu Phù Sinh đứng đầu Luyện Đan sư, đám người Tần Trạch kia bình thường gặp mặt Tiêu Phù Sinh một lần cũng khó khăn, chớ đừng nói ở bên cạnh y quan sát hắn luyện đan, hiện giờ có cơ hội được Hạ Ngưng Thường chỉ bảo luyện chế đan dược, bọn họ tự nhiên hưng phấn chờ mong.

- Tiểu sư tỷ đại khái còn hai ngày nữa mới có thể xuất quan. Các ngươi ở chỗ này quen thuộc một trận.

Dương Khai thần sắc quái dị, cách xưng hô này, gọi tới gọi lui đã hoàn toàn loạn sáo, Tần Trạch xưng hô Hạ Ngưng Thường là sư thúc, chính mình xưng hô Tần Trạch là sư huynh.

- Dương sư đệ, ngươi quý nhân nhiều việc, không cần tiếp đón chúng ta.

Tần Trạch nói xong không chút để ý, đã cùng nhóm những Dược Vương Cốc luyện đan sư kia bắt đầu nghiên cứu kho luyện tài liệu kia.

Không có ai chú ú đến Dương Khai cả.

Khẽ cười một tiếng, Dương Khai nhỏ giọng thối lui.

Hạ Ngưng Thường quả nhiên ở hai ngày sau mới xuất quan, đã tiêu hóa xong toàn bộ luyện đan chân quyết mà Dương Khai truyền thụ trước đó, lập tức vùi đầu vào bên trong đại nghiệp luyện đan.

Trong phủ đệ, vô số ánh mắt đầu đang ngó chừng động tĩnh trong phòng, phủ đệ Dương Khai, ngoài trừ Dược Vương Cốc ở ngoài, tổng cộng tụ tập mười một phe trợ lực, những người này đều đến hiệp trợ Dương Khai tham dự đoạt đích chi chiến, Dương Khai tự nhiên cũng có trách nhiện và nghĩa vụ dùng thủ đoạn của mình võ trang bọn họ, nâng cao lực lượng của bọn họ, ứng đối thật tốt khi chiến đấu ngày càng kịch liệt.

Đan dược mà đan phòng sản xuất được, khẳng định phải cho bọn hắn phục dụng tu luyện. Cho nên lúc này mỗi thế lực đều rất chờ mong, nhóm đan phòng đầu tiên ra lò sẽ là đan dược cấp bậc gì, có ích lợi gì, càng chờ mong có bao nhiêu người, có thể được phân đan dược thành phẩm.

Trong phủ đệ Dương Khai một mảnh bình tĩnh, bên trong toàn bộ chiến thành cũng là bình tĩnh phi thường, sau khi trước sau có hai vị Dương gia con cháu bị loại, dường như đoạt đích chi chiến lập tức lâm vào thời kỳ an bình.

Mỗi một vị công tử đều tăng lớn độ mạnh yếu mời chào trợ giúp, luyện đan sư, luyện khí sư lại cung không đủ cầu, các loại tài liệu quen thuộc lưu thông ngày càng ít, giá cả càng ngày càng cao, loại tình hình này thậm chí đã lan tới cả Trung Đô.

Trúc Tiết bang Bàng Trì và Mộc Nam trong khoảng thời gian này tụ tập không ít vật tư, thừa dịp đêm khuya lén lút đưa đến Dương Khai phủ, may mắn chưa bị người phát hiện.

Tuy loại tình huống này chỉ có một lần, lần sau bọn họ lại tới chiến thành, chỉ sợ sẽ bị người chặn lại.

Một lệnh kỳ trên tay Dương Khai cũng đã đem tới hướng gia tộc đổi vật tư rồi, toàn bộ đưa đến đan phòng.

Nhưng Dương Khai vẫn còn chút lo lắng, hắn bắt đầu nghĩ muốn trọng dụng một đám trợ lực khác, cho tới giờ khắc này vẫn như cũ chưa từng hiện thân, cũng không biết trong đó rốt cuộc xảy ra dạng gì biến cố.

Vạn chúng chú mục, nửa tháng sau, nhóm đan phòng đâu tiên đan được rốt cuộc đã ra lò!

Nhận được tin tức, các nhân vật lĩnh quân của các thế lực đều tụ tập ở đại điện, tất cả thần sắc phấn chấn và chời mong nhìn Dương Khai.

Mười một nhà, không thiếu một ai, ngoại trừ Đoan Mộc gia tộc ở ngoài, những người khác tất cả đều là tuấn nam mỹ nữ, người xem hoa cả mắt.

Đây vốn là vũ đài của người trẻ tuổi!

- Khai thiếu, lô đan dược này có hay không phân cho Hoắc gia ta a?

Hoắc Tinh Thần cười khẽ hỏi,

- Nếu không đủ coi như xong, ưu tiên bọn họ sử dụng, những người Hoắc gia ta cũng không vội!

- Ngươi thực nghĩnhư vậy? Thu Ức Mộng cười dài nhìn Hoắc Tinh Thần.

- Còn có thể giả bộ sao?

Hoắc Tinh Thần nghiêm sắc mặt,

- Thu Ức Mộng ngươi cũng quá coi thường Hoắc Tinh Thần ta đi à nha, Hoắc gia ta dù gì cũng là một trong bát đại gia tộc, đan dược gì không có? Chỉ có điều hiện tại không cách nào từ chỗ lão gia tử lấy tới mà thôi.

- Chư vị đường xa mà đến, ưu tiên bọn họ đi, ta Đổng gia cũng có thể tạm để xuống.

Đổng Khinh Hàn cũng mình cười lui một bước, hắn và Hoắc Tinh Thần ý tưởng giống nhau, lúc này mới chỉ có nửa tháng, coi như là đám người Dược Vương Cốc kia thuật luyện đan rất cao, tài liệu cũng ứng sung túc, hẳn là cũng luyện chế không ra bao nhiêu đan dược, nhất định là không đủ phân cho nhiều người như vậy.

Đổng gia là nhà đẻ của mẫu thân Dương Khai, tự nhiên Dương Khai sẽ không bạc đãi Đổng gia, lần đầu này nhường chút cũng không sao cả.

Đổng Khinh Hàn vừa dứt lời, trong điện bỗng nhiên vang lên một mảnh tiếng động khiêm nhường, các vị một đời trẻ tuổi nhân vật lĩnh quân tất cả đều tỏ vẻ phía mình có thể chậm rãi, ưu tiên người khác sử dụng.

Không khí hòa hợp này, khiến Thu Ức Mộng nhìn xem thần sắc vui sướng.

Dưới nhiều ngày ở chung như vậy, nàng cũng có thể phát hiện những người tụ tập ở Dương Khai phủ này cũng không phải những người thích tranh giành, bình thường thời điểm ở cùng một chỗ cũng đều là không khí hòa thuận vui vẻ, ngẫu nhiên thủ hạ có ma sát gì, cũng là khẩn trương điều giải, hiển nhiên là không muốn tăng thêm phiền toái cho Dương Khai.

Chi tiết nhỏ này, đủ để chứng minh ý nghĩa của Dương Khai trong lòng những người này! Nếu không phải trong lòng bọn họ Dương Khai chiếm vai trò rất lớn, bọn họ chắc chắn không có khả năng khiêm nhường như vậy.

Hết thảy đây, lúc này đều là vì Dương Khai.

- Đừng cãi nữa.

Thu Ức Mộng mỉm cười:

- Các ngươi cảm thấy, nếu không đủ để phân chia mà nói, Dương Khai sẽ đem các ngươi toàn bộ triệu tập tại đây sao? Chính là vì tích lũy đã đủ phân lượng, cho nên mới triệu mọi người tới đây.

Mọi người nghe những lời nói này cũng không khỏi lông mày nhíu lại.

Hướng Thiêu Tiếu khẽ gật đầu, buồn bực nói:

- Không hổ là Dược Vương Cốc luyện đan sư, tốc độ luyện đan quả nhiên không thể tầm thường so sánh được.

Tả Phương cười to nói:

- Tả mỗ không ngờ cũng có may mắn được dùng đến đan dược đệ tử Dược Vương Cốc luyện chế, thật sự là nhờ phúc Dương huynh a.

Tất cả mọi người mặt đầy tươi cười, lập tức cảm thấy đến đầu nhập vào Dương Khai, là một lựa chọn phi thường sáng suốt, mặc kệ mặt khác, chỉ cần về sau được cũng ứng đan dược như vậy, thực lực mọi người đều được vững chắc nâng cao.

Dương Khai khẽ mỉm cười, không nói quá nhiều.

Nhóm đan dược đầu tiên ra lò, đều không phải xuất từ Dược Vương Cốc chi thủ, mà là toàn bộ do Hạ Ngưng Thường luyện chế mà thành. Đám người Dược Vương Cốc kia bây giờ còn đang theo Hạ Ngưng Thường học tập luyện đan chi đạo, phỏng chừng mấy ngày nữa mới có thể chính thức bắt tay vào luyện chế.

Thực sự không phải là kỹ thuật luyện đan của bọn họ không tinh, chỉ có điều Hạ Ngưng Thường thủ đoạn quá mức tài nghệ như thần, bọn họ cho dù muốn học tập, cũng phải dùng tài năng và một chút thời gian, mới có thể hấp thu được kinh nghiệm tương đối.

- Thu Ức Mộng, đem đan dược phát xuống đi.

Dương Khai phân phó một tiếng.

Thu Ức Mộng lúc này mới vỗ tay, lập tức liền có người của Thu Vũ đường bưng khay từ ngoài đi vào, trên từng khay đều bày đặt trên hai cái bình nhìn không ra đan dược gì.

- Một khoản kinh phí thật lớn a, mỗi gia hai bình?

Hoắc Tinh Thần thần sắc ngẩn ra, hắn vốn tưởng rằng trong thời gian ngắn như vậy, mỗi gia có thể phân một lọ cũng đã là rất tốt, lại không nghĩ kết quả này lại gấp đôi hắn dự tính.

Tuy nhiên...Số lượng nhiều, như vậy đại biểu đan dược này cấp bậc không cao a.

Hẳn đúng là Thiên cấp đan dược vậy! Hoắc đại công tử âm thầm suy đoán.

Mọi người đều cầm đan dược, tươi cười rạng rỡ, tuy rằng trong lòng đều đoán đây là Thiên cấp đan dược, lại cũng không có thần sắc thất vọng.

Thiên cấp, cấp bậc cũng không tính là thấp, nhất là cũng ứng nhiều người như vậy sử dụng

- Đây là chuyên môn dùng để tu luyện là Hỗn Nguyên đan.

Dừng một chút, Thu Ức Mộng khóe miệng mỉm cười, bổ xung:

- Huyền cấp hạ phẩm, Hỗn Nguyên đan!​

Chương 454: Cổ quái đến cực đểm

Thanh âm huyên náo trong đại điện đột nhiên biến mất, nụ cười vẫn còn trên khuôn mặt mọi người, nhưng ai cũng kinh ngạc nhìn Thu Ức Mộng và Dương Khai. Khuôn mặt họ đầy vẻ hồ nghi, như thể cho rằng bản thân có phải là nghe nhầm hay không, hay là Thu Ức Mộng nói nhầm rồi.

- Thu đại tiểu thư cư nhiên cũng biết nói đùa.

Hoắc Tinh Thần bỗng nhiên bật cười ha ha.

Mọi người trong đại điện ngơ ngác một chút, lập tức không nhịn được bật cười, như thể không ngờ Thu Ức Mộng cũng có một mặt như thế.

Bất quá, nụ cười của họ thật sự rất vụng về, một chút ý cười đều không có. Mọi người chỉ sợ Thu Ức Mộng khó xử, mới làm ra vẻ một phen.

Thần sắc Thu Ức Mộng rất thản nhiên, đôi mắt nhìn quét qua mọi người trong đại điện, cũng không phản bác càng không có ý muốn thuận theo lời nói đùa, đợi một lúc lâu mới nói:

- Buồn cười sao?

Một trận tiếng ho vang lên, mọi người đều thu liễm thần sắc, ngồi lại cho nghiêm chỉnh.

- Có lẽ các người cho rằng ta đang nói đùa, nhưng những gì ta nói là sự thật, thứ ta đưa cho các người là Hỗn Nguyên đan Huyền cấp hạ phẩm, tự các người mở ra xem sẽ biết.

Ngữ khí bình thản, thẳng thắn, căn bản không có ý nói đùa.

- Sao có thể?

Hoắc Tinh Thần không tin, lắc đầu nói:

- Hỗn Nguyên đan, ta đã từng dùng qua, nó là đan dược Thiên cấp thượng phẩm, sao đột nhiên biến thành Huyền cấp được?

Huyền cấp và Thiên cấp, mặc dù chỉ hơn kém nhau một cấp, nhưng giá trị của hai cái cách nhau rất xa. Đan dược Huyền cấp trở xuống chỉ là đan dược, nhưng đan dược Huyền cấp đã có thể được gọi là Huyền đan rồi.

Mỗi một viên đan dược Huyền cấp đều không dễ luyện chế, không những phải thu thập nguyên liệu dùng để luyện đan, hơn nữa còn hao phí rất nhiều tâm huyết và thời gian của Luyện Đan Sư.

Vậy mà những người của Dược Vương Cốc chỉ cần có nửa tháng. Đẳng cấp của đám Luyện Đan Sư kia thế nào, trong lòng mọi người đều biết rõ.

Đám người kia có thể trong một thời gian ngắn như vậy luyện chế ra nhiều đan dược Thiên cấp thượng phẩm thế này, cũng đủ để tất cả mọi người bội phục.

Thế nhưng Thu Ức Mộng nói với họ, đây là Hỗn Nguyên đan Huyền cấp, đương nhiên không ai có thể tin được. Đầu tiên, không nói tới đám người kia căn bản không có khả năng trong thời gian ngắn như vậy luyện chế ra đủ đan dược Huyền cấp dược đưa cho tất cả mọi người, chỉ nói Hỗn Nguyên đan này cũng không thể luyện ra Huyền cấp được.

Hoắc Tinh Thần vừa nói, vừa mở một bình đan, đổ một viên từ bên trong ra, thần sắc khinh bạc đột nhiên thay đổi, ngạc nhiên nhìn chăm chú viên đan trên tay.

Những người khác cũng giống như vậy, khi vừa nhìn thấy viên đan được đổ ra, rất nhiều tiếng hô kinh ngạc và nghi hoặc vang lên.

- Địa vị trong mỗi tông môn của các vị đều không thấp, hẳn cũng đã từng dùng qua Hỗn Nguyên đan, chắc chắn đều là người biết hàng, tự xem đi.

Thu Ức Mộng khẽ mỉm cười, không nói thêm gì nữa.

Lại nói, buổi sáng, khi nàng nhìn thấy những viên Hỗn Nguyên đan này, phản ứng hệt như Hoắc Tinh Thần. Những tưởng Dương Khai đang trêu đùa nàng, nhưng sau khi tận mắt nghiệm chứng, Thu Ức Mộng mới không thể không thừa nhận, đây đúng là Hỗn Nguyên đan Huyền cấp hạ phẩm.

- Sao có thể như vậy?

Mắt Hoắc Tinh Thần trợn tròn, một viên Hỗn Nguyên đan Huyền cấp. Chẳng khác gì phá vỡ quy luật tồn tại thông thường.

Giữa lúc kinh hãi, Hoắc đại công tử vội vàng đổ tất cả đan dược ra khỏi bình, kiểm tra tỉ mỉ từng viên, bất ngờ phát hiện, tất cả thực sự đều là đan dược Huyền cấp.

- Làm sao có thể như thế được?

Hoắc Nguyên Thần đầu đầy mơ hồ, trong nhất thời có cảm giác không chân thực.

- Nhìn xem, trên Huyền đan cư nhiên còn có hoa văn giống kinh mạch cơ thể người!

Một tiếng kinh hô như thể phát hiện đại lục mới vang lên.

- Đan văn.

- Trời ơi, chỗ ta cũng có mấy viên Huyền đan có đan văn này.

- Ta cũng có, đủ bốn viên luôn! Ha ha ha… Chỉ mới nghe đồn có đan dược có thể xuất hiện đan văn, không ngờ lần này có thể tận mắt nhìn thấy.

Hơn nữa, đây còn là đan dược Huyền cấp xuất hiện đan văn, càng không phải chỉ có một viên hai viên, mà hai, ba phần mười đan dược xuất hiện đan văn.

Tất cả mọi người đều bị chấn kinh, sắc mặt chuyển biến, nhưng phần nhiều là hưng phấn và kích động.

Đan văn, Luyện Đan Sư khi luyện đan dược, nếu trình độ đủ cao có thể luyện ra đan dược xuất hiện hoa văn giống như kinh mạch trong cơ thể người, đấy gọi là đan văn.
Một viên đan dược, một khi xuất hiện thứ đan văn này, thì giá trị của nó lập tức tăng lên gấp đôi! Bởi vì dược hiệu của loại đan dược có đan văn phát huy tốt hơn nhiều so với đan dược bình thường, hơn nữa cho dù cất giữ bao lâu dược tính cũng sẽ không giảm đi. Thậm chí theo thời gian trôi qua, đan văn còn có thể chủ động hấp thu linh khí giữa trời đất, nuôi dưỡng linh tính của đan dược, khiến dược tính trở nên càng mạnh hơn.

Trong các loại đan văn, còn có tồn tại một loại gọi là đan vân! Đan vân có hoa văn tựa như áng mây huyễn mộng bao trùm trên đan dược, có thể tạo ra tác dụng mạnh hơn nhiều so với đan văn bình thường.

Tất cả đều chỉ là truyền thuyết. Những người ngồi đây tuy rằng thân phận không thấp, nhưng chưa từng nhìn thấy đan dược có đan văn. Không phải tông môn bọn họ không có tiền mua, mà là thứ này Luyện Đan Sư bình thường không thể luyện chế ra được.

Rất nhiều Luyện Đan Sư say mê luyện đan đều nhờ gặp tình huống cơ duyên xảo hợp, mới có thể ngẫu nhiên luyện chế ra một viên đan dược có đan văn.

Cấp bậc của đan dược càng cao, tỉ lệ xuất hiện đan văn càng thấp.

Đan văn là một thứ tượng trưng cho đỉnh cao của Luyện Đan Sư, cũng là một biểu tượng của đan dược cực phẩm.

Nhưng hiện tại, Huyền đan trên tay tất cả mọi người, ít nhất có hai phần đan dược là có đan văn! Tỉ lệ này quả thực có chút dọa người.

Những đan dược có đan văn này làm người ta phấn khởi hơn so với có được bất kì bảo tàng nào.

Mọi người đều đang bàn luận xôn xao, vạn phần kích động.

Trong lòng Thiếu thành chủ Thiên Nguyên thành, Liêu Phi Sinh sóng cuồn cuộn tung trào, y cầm trên tay hai bình Huyền đan, sắc mặt ửng hồng, hô hấp cực nóng.

Trong lòng thầm nghĩ, đến nhờ cậy vị Khai công tử này quả nhiên là lựa chọn chính xác. Đại chiến còn chưa bắt đầu, mỗi nhà đều được chia hai bình Huyền đan, ngày tháng còn dài, nào sợ không kiếm thêm được lợi ích?

Thậm chí ngay đến bốn thiếu nữ của Vạn Hoa Cung lúc này cũng có chút kích động khó kiềm chế. Hàn Tiểu Thất tính tình lãnh đạm tốt hơn một chút, tuy rằng kích động, nhưng vẫn giữ phong phạm của đại tiểu thư, chỉ có đôi mắt nhìn chăm chú là không ngừng phát ra những tia sáng kì dị, không ngừng nhìn về phía Dương Khai, trên khuôn mặt lộ vẻ cảm kích.

Mà Dạ Hàm tính cách có chút hoạt bát kia thì đang kiểm tra từng viên đan dược, mỗi khi nhìn thấy một viên đan dược có đan văn sẽ xuýt xoa một phen, làm vài vị sư tỷ muội trừng mắt nhìn nàng, âm thầm dặn dò nàng chớ không biết lễ nghi như vậy.

- Tần tiền bối quả nhiên lợi hại, Dược Vương Cốc quả nhiên lợi hại!

Một lúc sau, Trữ Cảnh Sơn của Phi Bằng Các lên tiếng tán thưởng.

- Đúng vậy, Tần tiền bối giờ có năng lực như vậy, sau này có lẽ có thể sánh bằng Tiêu đại sư.

Tiếng cười trong vắt của Phong Thiển Ngân bên phía Thủy Nguyệt Đường vang lên, tiếu dung mỹ lệ vạn phần.

Chân mày của Hoắc Tinh Thần nhíu lại, nắm chặt một viên Huyền đan trong tay, nhìn chăm chăm vào Dương Khai.

Không giống những người có thực lực xuất thân nhất đẳng kia, Hoắc Tinh Thần tuy là công tử nhà giàu, những thứ được tiếp xúc đương nhiên cao hơn những người này một chút. Hoắc gia cũng có Huyền cấp Luyện Đan Sư, hơn nữa không chỉ có một người. Nhưng theo Hoắc Tinh Thần biết, cho dù tất cả những Luyện Đan Sư kia cùng ra tay, cũng không thể trong một khoảng thời gian ngắn luyện chế ra nhiều Huyền đan như vậy. Có cho họ thêm thời gian mười năm, bọn họ cũng không luyện chế ra được nhiều đan dược có đan văn như thế!

Cho dù Tần Trạch xuất thân là Thiếu cốc chủ Dược Vương Cốc, y cũng chỉ là một Luyện Đan Sư Huyền cấp hạ phẩm mà thôi. Hẳn không thể có bản lĩnh lớn như vậy chứ?

Thu Ức Mộng quét mắt nhìn qua, ánh mắt của hai vị công tử và tiểu thư xuất thân thân từ hai đại thế gia siêu cấp vừa chạm, đều cùng nhìn ra vẻ nghi hoặc trong mắt đối phương.
Việc này chỗ nào cũng lộ ra cổ quái.

Được chia cho Huyền đan, đương nhiên phải khẩn trương tu luyện. Có một đống Huyền đan tương trợ, muốn nâng cao thực lực, cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Mọi người lần lượt cáo từ, tự về viện lạc của mình bế quan tu luyện. Ngay đến Hoắc Tinh Thần cũng vội vã trờ về thử hiệu quả của những viên Huyền đan.

Đợi đến khi những người khác rời đi hết, Thu Ức Mộng mới mỉm cười nhìn Khai Dương, nói:

- Có phải ngươi nên nói ta nghe một chút, những bình đan dược này rốt cuộc là do ai luyện chế?

- Đừng hỏi, những gì cần nói ta đều nói với ngươi rồi.

Khai Dương thản nhiên lắc đầu, việc liên quan đến tiểu sư tỷ, bất luận thế nào Khai Dương cũng không nói cho bất kì ai.

Hơn nữa, đan phòng là nơi ngoại trừ người của Dược Vương Cốc và Dương Khai ra, những người khác đều bị nghiêm cấm tiến vào. Ngay đến Thu Ức Mộng, cũng không dám tùy tiện đến đan phòng làm phiền đệ tử Dược Vương Cốc. Vậy nên nàng thật sự không rõ xuất xứ của chỗ đan dược này.

Con ngươi đảo một vòng, Thu Ức Mộng hừ nói:

- Ngươi không nói ta cũng biết, đều nhờ vị tiểu sư tỷ kia của ngươi phải không, như thế mới làm ra được chỗ đan dược này?

Thu đại tiểu thư suy nghĩ nhanh nhạy, đoán rằng Tần Trạch không có bản lĩnh lớn như vậy. Mà được vào đan phòng ngoại trừ Dương Khai và đệ tử Dược Vương Cốc, cũng chỉ có Hạ Ngưng Thường, từ đó đương nhiên có thể đoán ra một ít manh mối.

- Đừng có nói bừa, cẩn thận ta giết người diệt khẩu.

Dương Khai quét mắt nhìn nàng, hàm chứa mười phần ý tứ cảnh cáo.

Mặt mày Thu Ức Mộng hơi biến sắc, trên mặt hiện ra một chút kinh ngạc. Những lời vừa rồi nàng chỉ thuận miệng nói ra, nhưng theo phản ứng của Dương Khai, chỗ đan dược này thật đúng có liên quan với vị tiểu sư tỷ kia!

Thu Ức Mộng thậm chí không tiếp tục tranh cãi với Dương Khai, thần sắc nàng trở nên ngưng trọng. Thế mới biết Hạ Ngưng Thường không đơn giản chỉ là người Dương Khai thích.

Nhưng cô nương này ngoại trừ đeo khăn che mặt khiến người ta chú ý đôi chút, đâu có chỗ nào đặc biệt đâu. Nhưng thực lực rất mạnh, đã đạt đến trình độ Thần Du Cảnh nhất tầng! Chẳng lẽ chỗ đan dược này là nàng luyện ra?

Cười khổ lắc lắc đầu, Thu Ức Mộng phủ định suy nghĩ khó tin này.

Đợi Thu Ức Mộng lấy lại tinh thần thì đã không thấy bóng dáng Dương Khai đâu, không biết hắn đã rời đi từ lúc nào.

- Sớm muộn sẽ có một ngày ta khám phá hết mọi bí mật của ngươi!

Thu Ức Mộng hừ nhẹ, trong lòng âm thầm nảy sinh ác độc.

Đủ loại thần bí trên người Dương Khai khiến nàng rất để ý. Hiện giờ đến nữ tử bên cạnh hắn cũng trở nên thần bí, đương nhiên hấp dẫn lòng hiếu kì của Thu Ức Mộng.

Dương Khai vô tình đi tới trước phòng tiểu sư tỷ. Khoảng thời gian này Hạ Ngưng Thường vẫn luôn luyện đan, đến hôm nay mới có thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi, hai người đã rất lâu chưa nói chuyện với nhau rồi.

Cửa phòng để mở, Dương Khai đến trước cửa phòng nhìn vào, thần sắc bỗng trở nên kì quái.

Trong phòng không những có Hạ Ngưng Thường, Lam Sơ Diệp cũng ở đây. Hai nữ tử dường như đang nói chuyện phiếm, khuôn mặt cả hai đều rất vui vẻ.

Sau khi thấy Dương Khai vào, ánh mắt hai người đều quay qua nhìn hắn.

- Tâm tình hai vị sư tỷ không tệ, đang nói gì thế?

Dương Khai cũng không khách khí, đi thẳng vào trong.

Hạ Ngưng Thường và Lâm Sơ Điệp nhìn nhau, đều hé miệng cười khẽ.

- Chuyện riêng của nữ nhân chúng ta, không nói cho ngươi.

Lam Sơ Điệp liếc mắt qua, quở trách Dương Khai

- Đâu phải người ngoài, nói sư đệ nghe chút đi.

Dương Khai hả hả cười nói.

Nghe hắn nói vậy, hai mắt Lâm Sơ Điệp lập tức tỏa sáng, trong lòng mừng thầm.​

Chương 455: Xâm lấn

Lúc Dương Khai nói chuyện, liền đi thẳng tới trước mặt Hạ Ngưng Thường, không nói lời nào, một tay kéo lấy nàng, tiểu sư tỷ kinh hô một tiếng đã đặt nàng ngồi xuống đùi mình, lúc này mới ung dung nhìn Lan Sơ Điệp, cùng đợi câu trả lời của nàng.

- Sư đệ...

Hạ Ngưng Thường la lớn, nhăn nhó bất an, bất đắc dĩ bị Dương Khai hai tay vòng quanh, căn bản không có cách nào thoát khỏi, trong phút chốc, hai má đỏ ửng, lông mi dày đặc run run, cũng không dámnhìn thẳng người bên ngoài, liền vui đầu vào bộ ngực sữa.

- Sợ cái gì, ta nói, tất cả mọi người không phải là người ngoài, không cần để ý đâu.

Dương Khai ha hả cười, vẻ mặt lưu manh vô lại.

Lan Sơ Điệp thần sắc mừng rỡ chậm rãi rút đi, gượng cười nói:

- Ta có phải đang làm phiền các ngươi không?

Nói xong, liền duyên dáng đứng dậy, cáo từ rời đi.

Ngưng Thường muốn mở miệng giữ lại, Dương Khai lại lén lút ôm chặt nàng một chút, lập tức tiểu sư tỷ thân hình căng thẳng, cũng không dám động nữa, Dương Khai ôm chặt vị trí bụng bằng phẳng của nàng, đó là địa phương rất mẫn cảm.

Hắn sở dĩ làm vậy ở trước mặt Lan Sở Điệp làm như vật, là muốn cho nàng rời khỏi. Thời gian quý giá, hắn lâu rồi chưa được ở chung một mình với tiểu sư tỷ, nào cho phép người bên ngoài quấy rầy?

Đợi Lam Sơ Điệp đi rồi, Dương Khai vung tay lên, một cỗ kình phong nhẹ nhàng đẩy ra, cửa phòng liền đóng lại.

Ngoài phòng, Lam Sơ Điệp tươi cười cứng ngắc, vẻ mặt chua xót, nàng làm sao nhìn không ra dụng ý của Dương Khai? Chính là vì đã nhìn ra, mới phát giác được có chút tư vị không phải.

Lại nói tiếp, nàng và Hạ Ngưng Thường giống nhau, đều là sư tỷ của Dương Khai! Đều từ không quen biết tới mức thân thuôc như hiện giờ, chỉ là bây giờ nàng và Hạ Ngưng Thường, ở trong lòng Dương Khai chiếm vị trí hoàn toàn không giống nhau.

Con đường đời mỗi người, thường thường lựa chọn lơ đãng lại có thể thay đổi rất nhiều. Khẽ lắc đầu, Lam Sơ Điệp lắm thật chặt quần áo, chợt phát hiện, lúc này mới vừa vào thu, lại có chút lạnh rồi.

Nghiêng tai lắng nghe, phát hiện Lam Sơ Điệp đã đi xa. Hạ Ngưng Thường mới tiếng như muỗi nói nhỏ:

- Sư đệ, thả ta xuống đi.

- Cứ như vậy không tốt sao?

Dương Khai cười dài nhìn ánh mắt của nàng.

- Ơ ...

Hạ Ngưng Thường nhẹ nhàng mà đáp lời, hai má nóng lên.

- Thích ta không ?

Dương Khai tươi cười tà ác. Hỏi vấn đề cũng vô cùng xảo quyệt độc ác.

Hạ Ngưng Thường nào dám trả lời, không rên một tiếng, trong lồng ngực truyền đến tiếng tim đập kịch liệt.

- Thì ra là không thích.

Dương Khai giả bộ vẻ mặt mất mát, than thở một trận.

- Không phải a...

Tiểu sư tỷ lập tức bối rối, vội vàng xua tay, trong mắt một mảng lo lắng.

Dương Khai không khỏi cất tiếng cười to.

Cách vách Mộng chưởng quầy liền mắt trợn trắng, một cỗ lửa giận không hiểu thiêu đốt trong lồng ngực, hận không thể lập tức liền đem Dương Khai hung hăng tức đập cho một trận, đánh đập đến mẫu thân hắn cũng không nhận ra được hắn!

Rất ác liệt, rất khốn kiếp , nhưng lại khi phụ đồ đệ dịu dàng, điểm tĩnh, ngây thơ, bảo bối đáng yêu của mình như vậy, thật là không biết xấu hổ đến cực điểm! Tức chết lão phu rồi!

- Sư đệ ngươi trêu đùa ta?

Hạ Ngưng Thường nhẹ giọng hỏi, rõ ràng có thể thấy được, khăn che mặt quai hàm phồng lên.

Chăm chú nhìn Hạ Ngưng Thường, Dương Khai ánh mắt dịu dàng. Dường như toàn bộ mệt mỏi và vất cả thời gian này đều tan biến.

Tiểu sư tỷ lại không được tự nhiên, cũng bất chấp khởi binh hỏi tội, nhăn nhó giang rộng đề tài nói:

- Sư đệ ngươi không thích Lam sư tỷ a.

Dương Khai cau mày nghĩ một lát mới nói:

- Ngược lại cũng không phải nói không thích, chỉ là ta tránh không muốn cùng nàng tiếp xúc mà thôi.

- Vì sao, ta xem Lam sư tỷ dường có chút chú ý đến bộ dáng của ngươi. Vừa rồi tới tìm ra, cũng nói chuyện về ngươi rất nhiều.

- Thì ra là như vậy.

Dương Khai khẽ mỉm cười,

- Nói như thế, nếu ta không phải con cháu Dương gia, còn lúc trước Lăng Tiêu Các đệ tử, tiểu sư tỷ ngươi sẽ thay đổi thái độ với ta sao? - Sẽ không nha! Mặc kệ ngươi như thế nào, ngươi đều là sư đệ của ta.

- Ta biết ngươi sẽ không, nhưng là người khác sẽ không giống vậy. Lam sư tỷ của chúng ta chính là như vậy, hiện tại nàng để ý ta, chỉ sợ có một bộ phận nguyên nhân rất lớn là bởi vì thân phận của ta, ta nếu không phải người của Dương gia, có lẽ nàng lại sẽ thay đổi cái nhìn. Đương nhiên, đây là ý tưởng cá nhân của ta, nhưng ta vẫn cảm thấy, hẳn là tận lực ít cùng nàng tiếp xúc. Cũng không có thể nói nàng sai, chỉ có thể nói tiểu sư tỷ người quá tốt, người khác không cách nào so sánh được đấy.

Dương Khai khẽ lắc đầu giải thích, Hạ Ngưng Thường nhìn cái hiểu cái không.

Nhưng Dương Khai biết, trong nội tâm nàng rõ ràng, tiểu sư tỷ tuy rằng ngay thơ, lại không rành thế sự, nàng tâm tình thiện lương, cũng không đem người nghĩ thầm rằng quá xấu xa.

- Đúng rồi, đan được của ta đâu?

Dương Khai dò hỏi.

- Ở trên giường chứ đâu, ta lấy cho ngươi.

Tiểu sư tỷ từ trên đùi Dương Khai nhảy xuống, sau đó đi tới bên giường lấy ra một cái bao phục, ném tới trước mặt Dương Khai.

Mở bao phục ra, sáu bình đan dược hiện ra trong tầm mắt Dương Khai.

- Có ba bình là cho ngươi tu luyện chân nguyên dùng, đều mà đan dược thuộc tính dương chúc, còn có ba bình là cho ngươi tu luyện thần thức lực lượng dùng.

Hạ Ngưng Thường có chút tiếc nuối nói:

- Thời gian quá gấp, chỉ có thể luyện chế ra những thứ này.

- Đủ dùng rồi.

Dương Khai vừa lòng đến cực điểm, những đan dược này, tất cả đều là Huyền cấp hạ phẩm đấy.

Cùng Hỗn Nguyên đan giống nhau, vốn phải là Thiên cấp thượng phẩm đan dược, qua Hạ Ngưng luyện chế, hết thảy được đề thăng nhất phẩm giai, tới trình tự Huyền cấp rồi.

Vạn Dược linh dịch chẳng những có thể tẩy kinh phạt tủy, ở trong quá trình luyện chế đan được thêm vào một giọt, có thể nâng cao phầm chất đan dược, hơn nữa ở lấy được linh trận bên trong luyên đan chân quyết, Hạ Ngưng Thường luyện chế có thể nói là dễ dàng.

Nếu không có Vạn Dược linh dịch và linh trận tương trợ, lấy tiêu chuẩn bây giờ của Hạ Ngưng Thường, cũng vô pháp trong nửa tháng làm được đến trình độ này, Dương Khai càng không có nhiều tài liệu Huyền cấp như vậy cho nàng phát huy.

- Đừng làm mình mệt nhọc.

Dương Khai có chút đau lòng nhìn nàng.

- Không sao đâu, đoạn thời gian này luyện đan, thực lực ta đã vững bước nâng cao, sắp đạt Thần Du Cảnh nhị trọng rồi. Ta chỉ hy vọng có thể luyện chế thêm rất nhiều đan dược nữa, như vậy tài năng mới cho thể nhanh chóng trưởng thành lên, vừa có khả năng giúp đỡ được ngươi, sau này cũng có thể giúp được sư phụ.

Hạ Ngưng Thường có chút vui mừng khôn xiết.

Luyện đan chính là tu luyện, linh dược thánh thể quả nhiên đặc thù! Dương Khai âm thầm thổn thức.

Lại cùng Hạ Ngưng Thường nói chuyện một hồi, mới bắt đầu tu luyện.

Cùng dĩ vãng giống nhau, như cũ trước hấp thu dược hiệu dương chúc thuộc tính của ba bình đan dược, đem chi chuyển hóa làm dương dịch, rèn luyện chân nguyên của chính mình. Sau đó lại lợi dụng tam bình huyền đan kia, ở tổn hại bổ trung khuy tìm hiểu huyền bí của luyện đan chân quyết. Mộng chưởng quầy truyền thụ cho một bộ pháp môn chuyên tu thần thức lực lượng kia, trong khoảng thời gian này cũng luôn phát huy tác dụng, có bộ pháp môn này tương trợ, Dương Khao cảm giác thần thức lực lượng của mình khôi phục so với trước kia nhanh hơn không ít.

Trong lúc Dương Khai tu luyện, Hạ Ngưng Thường liền nhu thuận ngồi ở một bên, tĩnh dưỡng khôi phục lực lượng của mình, hoặc là ngủ trên giường nghỉ ngơi.

Cảnh tượng như vậy, không khỏi làm Dương Khai nhớ tới bắt đầu ở dưới động phủ trong Khốn Long Giản, không khỏi có chút hoài niệm.

Hai ngày sau, Hạ Ngưng Thường lại một lần nữa đi tới phòng luyện đan, Dương Khai lập tức cảm cô tịch đứng lên.

Nhưng theo thời gian trôi qua, Dương Khai rõ ràng có thể cảm giác được thực lực của mình tường bước được nâng cao, khoảng cách Chân Nguyên Cảnh cửu trọng, cũng chỉ kém một chút nữa liền đến bình cảnh rồi.

Nhìn thấy Thần Du Cảnh, Dương Khai trong lòng không kìm nổi có chút kích động.

Chỉ cần đạt tới Thần Du Cảnh, liền có thể không cần để ý bên trong chiến thành, tám vị Thần Du Cảnh phía trên giám sát rình coi.

Đêm đen trước sáng sớm, mọi âm thanh đều yên tĩnh, Dương Khai đang cố gắng tham ngộ huyền bí của luyện đan chân quyết, bỗng nhiên, một cảm giác không thích hợp truyền đến, bỗng hai mắt mở ra, nhíu mày, thần thức giống như thủy triều tràn ra, ầm ầm hướng ra bên ngoài khuếch tán.

Cùng lúc đó, Dương Khai rõ ràng cảm giác được, theo trong phòng cách vách của Mộng Vô Nhai, cũng truyền đến một cỗ như có như không thần thức, cùng mình bắt đầu so sánh, cỗ thần thức này của Mộng Vô Nhai gần như không thể phát hiện được, nhưng vẫn cũ không thể cường hoành phủ nhận chỗ hắn.

Hai đạo thần thức du đang toàn bộ phủ đệ một vòng, chỉ có điều trong nháy mắt, liền đồng thời tập trung rơi vào một ngóc ngách.

-“Muốn chết!”

Dương Khai hừ lạnh một tiếng, tất cả lực lượng thần thức ngưng tụ thành một điểm, huyển diệu Thần Hồn kỹ ầm ầm bùng nổ.

Trong đêm đen một chút màu tím du đãng hiện lên, nương theo một tiếng kinh dị, một đạo thân ảnh gầy yếu mơ hồ, rồi đột nhiên ở bên kia hiển hiện ra.

-“Người nào!”

Cường giả phụ trách cảnh giới lập tức có điều phát hiện, kinh sợ tiếng quát truyền khắp toàn bộ Dương Khai phủ.

Tiếp theo trong nháy mắt, quần áo phần phật, vô số đạo nhân ảnh hướng bên này chạy như bay đến.

Thân ảnh gầy yếu mơ hồ kia look vẻ hoảng sợ và thần sắc không thể tin được, dường như không nghĩ tới mình lại bị người phát hiện.

Không dám có bất cứ chút do dự nào, trên thân thể của hắn đột nhiên xuất hiện từng vòng hoa văn như gợn nước, theo gợn nước nhộn nhạo mở ra, cả thần hình hắn cũng dần dần mơ hồ.

Ngay tại thời điểm khi thân hình hắn sắp biến mất, một đạo quỷ dị thân ảnh dẫn đầu đến gần, hai thanh chủy thủ lóe ra hàn quang bắn tới phạm vi mấy trượng xung quanh hắn, vũ ra một mảnh tuyệt sát.

Ảnh cửu!

Tiếng rên rỉ vang lên, người nọ thân thể ầm ầm bạo vỡ.

Ảnh cửu ánh mắt nhíu lại, vội vàng lui về phía sau, mới lần nữa nhìn lại, trước mắt đã không thấy tung tích người tới, chỉ có một đoàn hơi nước khuếch tán.

Xa xa vị trí cách trăm trượng, có một đạo hồng quang đang nhanh chóng rời khỏi, nhanh như thiểm điện, Ảnh cửu không khỏi lộ ra vẻ thần sắc hoảng sợ.

Cái tốc độ này...

Xoát xoát xoát...Vô só đạo thân ảnh rơi xuống đất, Dương Khai nhanh chóng đi đến, đưa mắt liếc nhìn một cái vết máu trên mặt đất, xa nhìn phương hướng chạy đi kẻ xâm nhập, không khỏi hừ lạnh một tiếng.

-“Chuyện gì, cãi nhau hay sao?”

Cửa chính đan phòng bỗng nhiên bị mở ra, Tần Trạch mặt đầu buồn bực vọt ra, đợi thời điểm khi nhìn thấy Dương Khai cũng ở nơi đây, vội vàng thu liễm xuống, nhíu mày.

Hắn cũng nhìn ra tình huống có chút gì đó không đúng.

-“Có người lẻn vào, đệ tử Dược Vương cốc có gặp chuyện gì không?”

Dương Khai vội vàng hỏi.

-“Không có.”

Tần Trạch lắc lắc đầu.

Dương Khai thu thần thức lại, cũng không quá an tâm, đệ tử Dược Vương Cốc không có tổn thương, Hạ Ngưng Thường cũng bình yên vô sự.

Nhưng...chỗ đan phòng, là vị trí phòng vệ nghiêm mật nhất trong phủ đệ, rõ ràng còn có thể bị xâm nhập đến trình độ này, Dương Khai sắc mặt không khỏi âm u lạnh lẽo xuống.

Đây là đang vẽ mặt ta a!

-“Tra, nhìn xem trong phủ có hay không tổn thất người!”

Dương Khai sắc mặt giống nhau bão táp tiến đến trước ban đêm, vẻ lo lắng làm cho người ta kinh hãi​

Chương 456: Người tới Dương gia

- Không có tổn thất.

Thu Ức Mộng sắc mặt có chút khó coi, mặc dù không có tổn thất, tin tức này khiến người ta thực vui mừng. Thế nhưng kẻ đó đi vào như thế nào mà lại không ai chú ý tới?

Không bài trừ khả năng có nội gián, nhưng khả năng này rất thấp, chí ít xem sắc mặt Dương Khai cũng không có hoài nghi chính người bên trong gian lận.

Nói như vậy, vừa rồi người kia liền dựa vào bản lãnh của mình đột nhập vào khu vực đan phòng, nghĩ đến đây Thu Ức Mộng hơi có chút biến sắc.

Hiện tại Phủ đệ Dương Khai hội tụ không ít cao thủ, không hiếm cao thủ là Thần Du Cảnh bát tầng, việcbảo vệ đan phòng lại càng đặc biệt được chú trọng, lại vẫn thiếu chút nữa bị cao thủ kia thực hiện được, thực lực người đó lại mạnh tới trình độ nào?

Nhưng hắn nếu như là đã lẻn vào thành công, tại sao lại bị người khác phát hiện tung tích chứ? Thu Ức Mộng có chút không rõ ràng rồi.

- Ảnh Cửu có thấy rõ hình dạng người đó ra sao không?

Dương Khai chau mày hỏi dò.

Trong bóng tối giọng Ảnh Cửu truyền đến:

- Không có, thuộc hạ thậm chí không biết hắn là nam hay là nữ, tu vi gì.

Mọi người không khỏi kinh hãi. Bàn về thuật ám sát hay ẩn nấp Ảnh Cửu là một kẻ thuần thục lành nghề, mà ngay cả khi giao thủ một chiêu với đối phương rồi mà gã cũng chưa dò xét được một xíu tin tức, người này cũng thật thần bí.

- Tuy nhiên theo thuộc hạ nhìn, kẻ này tu vị cũng không phải thật sự cao lắm. Bằng không cũng không thể nào thua dưới một chiêu Ảnh Vũ Sát của ta.

Ảnh cửu trầm giọng suy đoán.

Kẻ đó mặc dù bỏ chạy thành công, nhưng vẫn là bị thương, vết máu trên mặt đất chính là của y.

Dương Khai nhẹ nhàng vuốt cằm, trầm ngâm một hồi, mới nói:

- Vậy hắn hoặc là mượn uy lực bí bảo, hoặc là chính mình tu luyện công pháp đặc biệt! Thú vị, là ai đến chiêu mộ cao thủ như thế?

Lần này nếu không phải là mình và Mộng chưởng quầy đồng thời cảnh giác. E rằng kẻ đó thật sẽ đắc thủ.

Gần đây Hắn lẻn vào đan phòng, dụng ý rất rõ ràng, nhất định là muốn gây bất lợi cho những Luyện Đan sư ở Dược Vương Cốcchúng ta. Nếu quả thật ở quý phủ của Dương Khai xảy ra chuyện, đây chính là đại phiền toái đấy.

- Dương sư đệ, không có chuyện gì. Ta đi về luyện đan trước đây.

Sắc mặt Tần Trạch bình tĩnh dường như không có cả một chút vui sướng sống sót sau tai nạn, lại càng không có vẻ sợ hãi như suýt nữa lâm vào bước đường cùng.

- Dạ.

Dương Khai khẽ vuốt cằm

Chờ sau khi Tần Trạch rời đi, Dương khai lúc này mới quát lạnh một tiếng:

- Tiêu Thuận!

- Có thuộc hạ!

Một kẻ cúi thấp đầu , bước ra từ đám Thần Du Cảnh bát tầng.

Huyết tùy tùng của Dương Gia, cũng chính là sau khi lão bát Dương Tuyền bị loại chủ động tới cậy nhờ Dương Khai. Bản thân lão bị trọng thương, nhờ Dương Khai điều trị chỉ một hai ngày liền đã khỏi.

- Về sau ngươi thường trú đan phòng!

Tiêu Thuận cười một tiếng dữ tợn:

- Tiểu công tử yên tâm, chỉ cần ta Tiêu Thuận còn sống. Thì không người nào có thể dựa vào đan phòng!

Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu, con mắt sâu xa, nhìn về hướng vị cao thủ thần bí bỏ chạy, không khỏi cười lạnh một tiếng.

Xem ra đám người kia Dược Vương Cốc vẫn là làm cho mấy tên huynh trưởng của mình có phần kiêng kị đấy, bằng không bọn họ cũng không có khả năng phái người để đối phó người Dược Vương Cốc. Chỉ có điều người này rốt cuộc là thủ hạ của ai, cũng khá to gan đi.

Một vầng sáng le lói phương Đông , trời sắp sáng rồi.

Xảy ra khỏi sự việc như thế, bất kể là ai cũng không yên tâm, Thu Ức Mộng lại lập tức bố trí toàn bộ phòng ngự phủ đệ, bận tối tăm mặt mũi.

Dương Khai đứng nguyên tại chỗ. Nhìn vết máu trên mặt đất kia, nhớ lại cảnh tượng vừa rồi thần thức bí mật dò xét được , không khỏi chậm rãi lắc đầu, hắn cũng không nhìn ra người đó là tu vi gì, cũng không biết là nam hay là nữ.

Cao thủ thần bí rất ỷ lại công pháp hoặc bí bảo, quả nhiên có chút thần kì.

Bên ngoài truyền đến một hồi tiếng bước chân dồn dập, Dương Khai quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một võ giả của Thu gia- Thu Vũ Đường vội vã đi tới, Dương Khai đợi đến trước mặt mới cung tay làm lễ nói:

- Khai công tử, người Dương gia đã tới!

- Người Dương gia tơi?

Dương Khai biến sắc.

- Đã đến đại điện, cầm trong tay lệnh của Trưởng lão Dương gia, nói một lời là mời Khai công tử di giá.

- Ta biết rồi.

Vẫy tay ra hiệu cho lui, nhíu mày nghĩ một lát, Dương Khai đột nhiên cất cao giọng nói:

- Các vị đều chuẩn bị một chút, hôm nay xem chừng có việc phải làm rồi.

- Ha ha, cuối cùng có động tĩnh!

- Đúng vậy, đúng vậy, mấy ngày nay, ngoại trừ tu luyện chính là tu luyện, ta sắp chán chết rồi.

- Dương Khai, lần này mặc kệ ngươi muốn đi làm gì, nhưng mà phải mang theo chúng ta mới được.

Một đám nam nữ trẻ tuổi, tất cả đều xắn tay áo lên phấn chấn không ngừng, e sợ cho thiên hạ bộ dạng bất loạn.

- Rồi nói sau đi, ta còn không biết tỉ mỉ tình hình đâu, các vị nên chuẩn bị một chút. Dương Khai khẽ mỉm cười, quay người bước vào hướng đại điện.

Thu Ức Mộng bước nhanh đuổi kịp, hồ nghi mà hỏi:

- Làm sao ngươi biết sẽ có động tĩnh?

Dương Khai khẽ cười một tiếng:

- Nếu ta không đoán sai, gia tộc hẳn là muốn tăng tốc tiến độ cuộc chiến đoạt đích rồi. Từ khi Bát ca ta bị loại về sau chúng ta còn dư lại sáu người này vẫn luôn án binh bất động đều tự thân phát triển thời gian một tháng rồi, bình thản như vậy mà kéo dài nữa cũng không hay.

- Chẳng lẽ Dương gia các ngươi... có thể lệnh cho các ngươi chủ động xuất kích?

- Không phải là dùng thủ đoạn thấp kém như vậy , nhất định là có biện pháp khác.

Dương Khai nhíu nhíu mày, chính hắn cũng là đang suy đoán, gia tộc sẽ làm cụ thể như thế nào, hắn không rõ ràng cho lắm, chỉ có thể chờ gặp mặt người đến mới biết.

Đang khi nói chuyện, liền đã đến đại điện.

Trong điện, có người hai tay nắm sau lưng đang đứng ở nơi đó cùng đợi.

Nhìn lướt qua, Dương Khai thần sắc kinh ngạc, vội vàng bước nhanh tiếp đón:- Cha?

Dương tứ gia quay đầu lại, thấy nhi tử bước nhanh mà đến, không kiềm nổi khẽ mỉm cười, nhẹ nhàng gật gật đầu.

Thu Ức Mộng cũng biểu hiện khá khéo léo, nhẹ nhàng thi lễ một cái, nũng nịu mà nói:

- Thu Gia Thu Ức Mộng bái kiến Ddương Tứ gia.

Dương Tứ gia thâm ý sâu sắc mà nhìn Thu Ức Mộng liếc mắt một cái, mặt mỉm cười nói:

- Thu tiểu thư, khách khí, ngươi giúp đỡ Khai nhi, đó chính là người một nhà

Dừng một chút lại nói:

- Khai nhi ở nơi này, làm cho ngươi chịu khổ.

- Bá phụ khách khí. Đến giúp Dương Khai là chất nữ tự nguyện, cũng không có chịu khổ.

Dương tứ gia lại càng hài lòng, cười nói:

- Khai nhi tuổi nhỏ nếu có chỗ đắc tội, chất nữ phải thông cảm nhiều hơn mới được. Ngươi nếu ở chỗ này bị ủy khuất gì, thì nói thẳng cho ta biết, ta tới thu thập hắn!

- Cảm ơn bá phụ!

Thu Ức Mộng ngon ngọt cười.

- Vậy sau này làm phiền bá phụ làm chỗ dựa cho chất nữ rồi.

Nói xong, đôi mắt dễ thương tràn đầy thị uy tính mà nhìn Dương Khai liếc mắt một cái. Vẻ như nếu như ngươi lại dám bắt nạt ta, dáng điệu ta liền tố cáo.

Dương Khai nghe một già một trẻ tại nói chuyện thay đổi cách xưng hô đối với bên kia, sắc mặt không khỏi tối sầm. Vội vàng lảng chuyện:

- Cha sao người lại tới đây?

- Gia tộc truyền chỉ lệnh! Nói đén chính sự, Dương Tứ gia thần sắc nghiêm túc, trên tay nâng ra Dương Gia Trưởng lão Lệnh, trầm giọng nói:

- Hai canh giờ về sau, chiến thành chính phía đông ngoài năm mươi dặm phá bên kính hồ, sẽ có một nhóm bí bảo xuất hiện! Cố ý cướp lấy người, nhanh chóng đi tới!”

Dương Khai nghe thấy hai mắt tỏa sáng, trong lòng rung động lớn, Thu Ức Mộng nghe thấy cũng hai mắt lấp lánh.

Người luyện võ hùng mạnh căn cơ nhất chính là bản thân tu luyện. Nhưng trừ lần đó ra, còn có thể mượn dùng ngoại lực.

Ngoại lực mượn dùng đơn giản có ba loại, một loại là đan dược, loại thứ hai là bí bảo, còn có một loại đó là bí pháp nâng cao sức chiến đấu.

Đan dược này một khối Dương Khai đã không cần lo lắng nhiều rồi. Có Hạ Ngưng Thường và đám người Dược Vương Cốc ở đan dược cung cấp, Dương Khai đang chiếm ưu thế hơn bất cứ kẻ nào.

Bí pháp là có thể gặp được mà không thể cầu được đấy, Dương Khai bây giờ đang ở bí bảo!

Một người luyện võ nếu là có xa hoa thứ bí bảo kề bên thân, cũng có thể nâng cao sức chiến đấu của mình.

Hơn nữa cũng bắt đầu so sánh, bí bảo mang lên trực tiếp hơn. Càng hữu hiệu, càng đơn giản.

Một khối này, hiện tại là điểm yếu của Dương Khai phủ, hiện tại bí bảo mà võ giả các thế lực lớn sử dụng ở quý phủ, tất cả đều là tự mang đến đây, mỗi người nhiều lắm là có một một hai kiện, nếu như có thể xuất hiện nhiều hơn nữa, sức mạnh sẽ trực tiếp nâng cao lên một cấp bậc.

Cùng Thu Ức Mộng liếc mắt nhìn nhau, cũng nhìn thấu ý định trong lòng nhau.

- Chỉ lệnh ta đã truyền đạt ,đi hay không đi, là các ngươi lựa chọn!Dương tứ gia khẽ mỉm cười.

- Vì sao không đi!

Dương Khai nhíu mày,

- Nhóm này là bí bảo gia tộc đóng góp ra đây a?

- Không chỉ một mình Dương gia , trong Bát đại gia đều có phần, bất quá Dương gia chúng ta xuất đầu, Thất đại gia còn lại chỉ là có lệ mà thôi.

- Có bao nhiêu kiện?

- Một ngàn kiện!

Dương Tứ gia giơ lên một ngón tay.

Dù là Dương Khai và Thu Ức Mộng thân phận không thấp, kiến thức không cạn, cũng nhịn không được nữa có phần hô hấp dồn dập.

Một ngàn kiện bí bảo, hiện tại trên phủ đệ hội tụ đội ngũ, nhiều lắm cũng chỉ có ba trăm người mà thôi, nếu như có thể đem bí bảo này vào trong tay toàn bộ túi đó, tương đương mỗi người có thể phân ba bốn kiện bí bảo rồi, tuy nhiên đây nhất định là ý tưởng không thực tế.

- Trong đó tám phần là Địa cấp bí bảo, còn dư lại hai thành ở bên trong, tuyệt đại đa số đều là Thiên cấp đấy...trong đó, còn có vài món Huyền cấp bí bảo!

- Thế thì phải đi cướp lấy rồi!

Dương Khai hắc hắc mỉm cười.

Huyền cấp bí bảo, có thể phát huy được tác dụng quá lớn, nếu như không đi đoạt, chỉ biết làm được lợi người bên ngoài.

Tuy nhiên vừa ra tay chính là ngàn kiện bí bảo, trong Bát đại gia nội tình thật sự là đều không giống người thường, tuy rằng bí bảo này đại đa số cấp bậc không cao, nhưng số lượng này cũng thật là đủ dọa người rồi.

- Bá phụ có còn tin tức nào hữu dụng không?

Thu Ức Mộng cười dài hỏi một tiếng, hiển nhiên là muốn thăm dò thêm một chút điểm tình báo tốt chiếm lấy tiên cơ.

Nói thí dụ như nhóm này phương thức bí bảo thế nào xuất hiện, lại sẽ xuất hiện tại vị trí này? Những tin tình báo này nếu có được , tác dụng kia đã có thể quá lớn.

- Không cần hỏi, nếu gia tộc yên tâm để cho cha ta đến truyền đạt chỉ lệnh cho ta, hiển nhiên là sẽ chỉ nói cho lão biết có thể lộ ra tin tức.

Dương Khai khoát tay.

Dương tứ gia nhìn con trai liếc mắt một cái,âm thầm gật đầu:

- Đúng vậy, ta biết đến, đều là chút ít không ảnh hưởng đến toàn cục tình báo, những người khác bên kia cũng thế, đám trẻ các ngươi cùng xuất phát điểm, cuối cùng cũng có thể thu lấy được bao nhiêu, thì toàn bộ bằng thủ đoạn của mình thôi.

- Thuận miệng hỏi một chút thôi!

Thu Ức Mộng cũng không lưu tâm, ở trước mặt Dương tứ gia giả bộ đặc biệt ngoan khéo léo,cũng không biết là xuất phát từ loại dụng ý nào.

- Một khi đã như vậy, vậy thì nên chuẩn bị thật tốt.

Mặt Dương Khai sáng láng, trong mắt như có ánh lửa hừng hực cháy, ha hả cười nhẹ.

- Cha, nếu người không có việc gì thì lại ở đây thêm mấy ngày.

Dương Khai bỗng nhiên quay đầu nói với Dương tứ gia.

Dương tứ gia lắc đầu:

- Mẫu thân ngươi nhớ ngươi, ta còn phải nhanh đi về báo cáo tình hình của ngươi với nàng ta.

- Thế tùy cha.

- Đi đi!

Dương tứ gia phất phất tay​

Chương 457: Đây là vũ đài Dương gia ta

Trong phủ Lục vị công tử tất cả đều nhanh chóng hành động , chờ xuất phát.

Có người hiếu kỳ, lại kéo bè kéo cánh , đi ra ngoài năm mươi dặm Phá Kính Hồ , chuẩn bị xem náo nhiệt.

Dương Khai phủ, Dương Khai lau trán , nhìn một đám đồng minh trước mặt tranh cãi ầm ĩ không ngừng , ngoại trừ năm vị Thần Du Cảnh của Đoan Mộc gia trầm mặc ít lời , không nói lời nào , tất cả người khác đều bàn luận , muốn Dương Khai phải mang nhân mã của mình tham gia chiến đấu.

Mặc dù Đoan Mộc gia tộc năm vị Thần Du Cảnh kia không nói, nhưng trong mắt mỗi người đều hừng hực chiến ý.

Tranh luận không ngớt , náo nhiệt đến rối tinh rối mù.

Thu Ức Mộng cũng không biết làm sao bây giờ, những người này phần lớn đều là bằng hữu của Dương Khai , không giống trong phủ những người khác, đều là thủ hạ của công tử , cũng không thể tùy tiện hạ mệnh lệnh được.

- Ta mặc kệ , dù sao bản công tử lần này nhất định muốn đi đấy, sự tình lớn như vậy có thể không có ta sao?

Hoắc đại công tử tư thế như ngươi không mang ta đi, ta liền tự mình đi.

Thu Ức Mộng há miệng thở dốc , nàng cũng muốn đi a , nhưng hiện tại Dương Khai chưa kịp phân phó , thân là nhân vật số hai trong phủ đệ , tự nhiên sẽ không lấy công mưu tư , chỉ có thể chờ Dương Khai lên tiếng.

Nhìn các đồng minh nhiệt tình , Dương Khai vẻ mặt cười khổ.

Bọn họ muốn đi , thực sự không phải bởi vì nhàm chán , cũng không phải vì là bị một ngàn kiện bí bảo hấp dẫn , chỉ là vì trong khoảng thời gian này Dương Khai vẫn đang cung cấp đan dược cho bọn tu luyện , mà bọn họ cũng chưa đóng góp được chút sức lực nào.

Ai cũng đều có chút băn khoăn, thật vất vả mới có cơ hội cho một người góp sức . Ai cam tâm buông tha chứ ?

- Bốc thăm đi.

Dương Khai giải quyết dứt khoát, làm cho bọn họ dù tiếp tục ở đây ầm ĩ cũng không ra cái kết quả gì , dùng phương pháp này là phương pháp đơn giản nhất.

Âm thanh ồn ào rồi đột nhiên bình tĩnh trở lại, tất cả mọi người đều nhất tề nhìn Dương Khai , không nghĩ tới hắn dùng phương pháp đùa giỡn như vậy để quyết định chuyện này.

Tuy nhiên....Dường như cũng chẳng có gì không ổn.

- Như vậy cũng tốt , ai đi ai ở , để mệnh trời an bài!

Hàn Tiểu Thất khẽ mỉm cười , người đầu tiên tỏ vẻ tán thành.

- Vậy bốc thăm!

Đổng mập mạp cũng gật gật đầu.

- Bản công tử không có ý kiến!”

Hoắc Tinh Thần cười ha hả.

Vì để công bằng.Dương Khai tự mình an bài. Rất nhanh đã có kết quả.

Mười một gia tộc trợ lực gồm có Hoắc gia , Đoan Mộc gia , Đống gia , Vạn Hoa Cung , Nguyệt Môn, Thiên Nguyên thành đi theo Dương Khai xuất động , còn dư lại đóng giữ phủ đệ . Đề phòng bất trắc.

- Ai có ý kiến khác không?

Dương Khai nhìn khắp bốn phía.

- Cũng tốt , ta ở lại giữ nhà.

Thu Ức Mộng hé miệng mỉm cười.

- Vậy xuất phát!

Dương Khai thần sắc lạnh lùng phân phó. Đi trước dẫn đường , Lục gia thế lực vội vàng theo sau.

Trong Lục gia thế lực , ngoài trừ Hoắc gia chỉ có hai vị đã ngoài Thần Du Cảnh ngũ trọng , những gia tộc khác mỗi nhà đều có ít nhất năm vị Thần Du Cảnh , trong đó còn có bốn vị Thần Du Cảnh bát trọng cao thủ. Còn lại trình tự phân bố không đều, nhưng mỗi người cũng không tính quá yếu.

Tổng cộng gần ba mươi vị Thần Du Cảnh cao thủ xuất động, hơn trăm vị Chân Nguyên Cảnh võ giả , khung cảnh vô cùng hào hùng.

Một dặm bên ngoài Dương Khai phủ , có một gian nhà trọ , hiện tại bên trong hành lang nhà trọ có một nam hai nữ đang dùng cơm trưa , ba người đều rất trẻ tuổi , trong đó thậm chí còn có một cặp sinh đôi.

Cặp sinh đôi này , người mặc quần áo màu lam nhạt , thanh lịch thoát tục , dung mạo xinh đẹp quyến rũ , vòng eo thon nhỏ , bộ ngực sữa cao ngất , da thịt trắng nõn , các nàng ngồi đó thu hút ánh mắt của toàn bộ mọi người đi đường và khách nhân trong điếm.

Mỹ nữ vốn không thấy nhiều mà cặpmỹ nữ sinh đôi lại càng hiếm gặp.

Cặp tỷ muội song sinh này, có một người trên mặt treo vẻ bất đắc dĩ , một người khác thần sắc thản nhiên , lại thấy được đầu lông mày hai nàng có chút thản nhiên bất mãn và phẫn uất.

Mà nam tử kia lại liên tục cười khổ , một bên vừa than thở vừa uống rượi nói:

- Ta nói đại tỷ à , chúng ta đến đây đã hơn một tháng , người rốt cuộc có đi vào hay không à ?.

Một người trong cặp hoa tỷ muội cũng gật đầu nói:

- Đúng vậy a tỷ tỷ , chúng ta luôn ở khách điếm cũng không phải chuyện tốt , nếu đã đến đây vì sao còn không đi tìm hắn?”

-“Tìm hắn làm gì ?”.

Một người khác hầm hừ nói:

-“Chúng ta không phải vì tìm hắn mà đến , chúng ta...”

- Chúng ta chỉ đi ra ngoài vui đùa chút thôi, điều này ta biết.

Nam tử kia tiếp lời nói :

- Chỉ có điều hiện tại Chiến thành đang như vậy , các ngươi hai tỷ muội ở nơi này , xuất đầu lộ diện sớm muộn gì cũng bị người ta để mắt đến , người không phát hiện mấy ngày nay người quan sát các người cũng hiện hơn một ít sao ?

- Vậy cũng không đi!
Nữ tử kiều mỵ kia hừ lạnh một tiếng.

- Muốn đi các ngươi tự mình đi , cùng lắm sau này ta liền trốn trong phòng không ra ngoài nữa.

Nam tử khẽ lắm đầu:

- Hắn không phải che giấu thân phân thật của mình sao? Hơn nữa đây cũng không phải là điều hắn mong muốn a, con cháu Dương gia ở bên ngoài , vốn là sẽ không xảy ra chuyện , ngươi để ý như vậy làm gì ?

Nàng kia bĩu môi cái miệng nhỏ nhắn có chút không biết nói sao.

Đúng lúc ấy , trong Dương Khai phủ bỗng nhiên rất nhiều người lao ra , người cầm đầu đúng là Dương Khai , hơn một trăm người kia trực tiếp bay lên trời , theo phương Đông nhanh chóng rời đi.

Nhìn bóng dáng người nọ, hai nữ tử mỹ mâu sáng ngời , lại chợt ảm đạm xuống.

- Có động tĩnh rồi!

Nam tử kia sắc mặt biến đổi , Dương Khai bỗng nhiên dẫn theo nhiều người như vậy đi ra ngoài , hiển nhiên có đại sự phải làm , y quay đầu lại nhìn hai người hia tỷ muội , trầm giọng nói:

- Ta muốn cùng đi xem , các ngươi có đi hay không?

- Tỷ tỷ , ta muốn đi!

Một người trong đó vội vàng nói.

- Ta...

- Ngươi ta cái gì a , nếu không nhanh sẽ không kịp đấy , đi!

Nam tử kia không nói lời nào nữa, liền vội vàng xông ra ngoài.

Tỷ muội hai người liếc nhau, cũng không do dự nữa, vội vàng đuổi theo.

Mới ra Chiến Thành , Dương khai liền đụng phải một nhóm nhân mã , song phương liếc nhau , lập tức tình thế có chút giương cung bạt kiếm.

Là người của Dương Chiếu! Mặc dù ở một tháng trước, Dương Khai có trợ lực, trong một khoảng thời gian ngắn vượt qua Dương Chiếu , nhưng theo thời gian trôi qua , trợ lực của Dương Chiếu cũng ngày càng nhiều , cho nên nhân mã mang đến , tuyệt không ít hơn so với Dương Khai , trong đó cường giả lại ùn ùn.

Song phương nhân mã cách nhau không đến ba mươi trượng , cùng tiến lên . Ai cũng không chịu rớt lại đằng sau.

- Cửu đệ , hảo thân pháp a.

Dương Chiếu bỗng nhiên khẽ cười một tiếng.

- Trách không được lão Tam bị người cướp đi.

-.- Nhị ca quá khen.

Dương Khai cũng khẽ mỉm cười.

- Lúc này đây Nhị ca sẽ không nhường cho ngươi nữa đâu.

- Tùy ý phụng bồi , Nhị ca muốn chiến , lão Cửu hiện tại có thể chơi với ngươi!.

Dương Chiếu trên mặt tươi cươi có chút cứng đờ , Dương Khai khí thế bức nhân khiến hắn có chút không thích ứng , run sợ một hồi mới lắc đầu nói:

- Chính sự quan trọng hơn , huynh đệ chúng ta luận bàn , sẽ có cơ hội! - Nói cũng phải!

Dương Khai không tiếp tục khiêu khích nữa.

Khi hai huynh đệ nói chuyện một ngọn thanh phong bỗng nhiên từ sau đánh úp lại, chợt một đạo nhân ảnh lướt qua mọi người , như thiểm điện hướng phía đông chạy đi.

Bất kể Dương Khai hay là Dương Chiếu cũng không khỏi biến sắ , nheo mắt nhìn chằm chằm bóng lưng người nọ.

- Liễu Khinh Diêu!

Bỗng nhiên có người kinh hô một tiếng , nghiến răng nghiến lợi nói:

- Thằng nhãi này quá không coi ai ra gì rồi!

Thanh âm rất tức giận. Nhưng lại có chút bất đắc dĩ không có biện pháp , nếu so sánh bản thân Hoắc Tinh Thần với Liễu Khinh Diêu, thì quả thật Liễu Khinh Diêu xuất sắc hơn một chút.

Bất quá hắn trực tiếp lướt qua đỉnh đầu hai nhóm nhân mã , nhìn không chớp mắt , chạy như bay đi , hiển nhiên tự cao bản lĩnh cao cường không đem mọi người để ở trong mắt.

Bỗng nhiên nghe được tiếng kinh hô, Dương Khai không khỏi hai mắt sáng ngời.

Hắn trước giờ chỉ nghe thấy tên của Liễu Khinh Phiêu, lại chưa nhìn thấy y bao giờ.

Sau khi đoạt đích chi chiến bắt đầu , hắn cũng biết Liễu Khinh Diêu người này luôn ở trong Chiến thành xem chừng tứ phương , vừa không đầu nhập bất cứ con cháu Dương gia nào , cũng không để con cháu Dương gia nào khó xử.

Hiển nhiên gã đã nhìn ra , không ai đáng giá để gã xuất lực.

Hóa ra người này chính là Liễu Khinh Diêu! Quả nhiên có chút vốn để kiêu ngạo.

Dương Chiếu không khỏi hừ nhẹ một tiếng:

- Lão Cửu , đây là vũ đài của Dương gia ta sao có thể để người bên ngoài đoạt phong đầu?

Dương Khai hiểu ý mỉm cười nói:

- Ta cũng có ý tứ này.

Hai người thu lại nụ cười trên mặt, gần như cùng lúc tăng tốc độ, bay nhanh như sao chổi.

Phía sau hai nhóm nhân mã cũng không khỏi hoảng sợ biến sắc mặt.

Dương Chiếu đã đạt tới Thần Du Cảnh nhất trọng , tuy rằng tu vi chưa được củng cố , nhưng dù sao cũng đã tiến vào cõi Thần Du này rồi.

Chỉ có đều cảnh giới nhất trọng, không ngờ có thể bốc phát ra loại tốc độ này , thậm chí còn muốn nhanh hơn Liễu Khinh Diêu vài phần , tự nhiên làm cho người ta ngạc nhiên thán phục.

Mà càng làm cho người ta kinh ngạc chính là Dương Khai, chính là Chân Nguyên Cảnh bát trọng , thế nhưng thân pháp không chậm hơn chút nào so với Dương Chiếu , quả thực có thể nói là ngự phong mà đi , không chút nào cố hết sức.

Dương gia dòng chính, quả nhiên đều là quái vật! Mọi người âm thầm lắc đầu.

Vào giữa lúc tập kích bất ngờ , Dương Chiếu ghé mắt không ngừng , đồng dạng cảm thấy thán phục Dương Khai. Bản thân y cũng là bởi vì vận dụng bí pháp mới có thể có tốc độ hiện tại, hơn nữa còn cực kỳ tiêu hao chân nguyên , nói một cách khác , chính mình không thể duy trì tốc độ hiện tại trong thời gian dài , nhiều lắm chỉ có thể duy trì trong một nén nhanh mà thôi , nếu không sẽ vô lực , chỉ biết càng chạy càng chậm.

Nhưng Cửu đệ thoạt nhìn không phải như vậy , hắn lại không vận dụng bí pháp , cũng không có dấu vết sử dụng bí bảo , tốc độ của hắn dường như là bản thân có được , chỉ cần thúc dục chân nguyên liền có thể làm được.

Trong lúc nhất thời , Dương Chiếu không khỏi sinh ra một loại cảm giác không phục , liền nhanh chóng đề thăng tốc độ thêm một bậc.

Vừa rớt ra sau nửa thân vị , Dương Khai cũng đã chạy tới , vẻ mặt phong khinh vân đạm mà nói :

- Nhị ca , như vậy mệt chết người đấy.

Dương Chiếu không khỏi cười khổ:

- Trước đuổi theo Liễu Khinh Diêu rồi nói sau.

Dương Khai nhếnh miệng cười hắc hắc , hăng hái nói :

- Hứng sóng gió cho Dương gia ta , để ta xuất thủ là được rồi , Nhị ca, nếu không ngươi liền nghỉ ngơi một chút!

Vừa dứt lời , Dương Chiếu bỗng nhiên cảm giác một cỗ sóng nhiệt kinh người đánh úp lại , Dương Khai cả người dường như biến thành hỏa cầu , lập tức vút một tiếng lao ra thật xa , nháy mắt liền kéo lại khoảng cách với Liễu Khinh Diêu , kình phong bên ngoài như dao cắt ở trên mặt Dương Chiếu.

Dương Chiếu mí mắt co rụt lại , chợt khẽ quát một tiếng:

- Ta là Nhị ca , sao có thể không được?

Một vòng quang hoa tỏa ra , bao lấy thân hình Dương Chiếu , ở bên trong quang hóa lóe ra , Dương Chiếu tốc độ cũng tăng tới cực hạn, bay song song với Dương Khai .

Dường như là nhận thấy phía sau có hai người đuổi theo , phía trước Liễu Khinh Diêu không kìm nổi quay đầu lại nhìn thoáng qua , còn chưa kịp nhìn kĩ , bên cạnh liền tiến đến một đoàn nhân ảnh như lửa đỏ, mang đến sóng nhiệt kích làm cho chân nguyên của y thấy thoải mái.

- Hả

Liễu Khinh Diêu lộ vẻ kinh ngạc , không khỏi nói thầm một tiếng:

- Chân nguyên thật tinh thuần.

- Liễu công tử ,đi trước một bước!

Dương Chiếu ngay sau đó cũng vượt qua Liễu Khinh Diêu, trong lúc cười to đã đi xa​

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau