VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2876 - Chương 2880

Chương 2879

Đường ở dưới chân Thuấn di ở chỗ này không có mảy may tác dụng, bởi vì pháp tắc của mảnh thiên địa này bị Hắc Diệu phá hủy lợi hại, hư không cực kỳ bất ổn. Nhưng chỉ cần nghĩ biện pháp rời khỏi phương viên trăm dặm bao quanh cái hố này, thì hắn có thể tùy ý thi triển thủ đoạn tinh thống nhất của mình.

Phương viên trăm dặm quanh cái hố này là mấu chốt quan trọng nhất...

. Hắn nỗ lực không để lại dấu vết phóng đi ra hướng ngoài chiến trường.

Nhưng vẫn bị người chú ý tới.

Một người trong đó là một Ma Vương mọc một đôi cánh. Hắn tự thị vây công Vu Đãng có chút không hứng thú, cho nên một mực thờ ơ lạnh nhạt khoanh tay đứng giữa không trung,

Nhưng vẻ bất thường của Dương Khai rất nhanh dẫn tới chú ý của hắn. Đầu tiên hắn đầy hứng tú chủ ý tư thái Dương Khai bỏ chạy ra bên ngoài, nhưng rất nhanh hắn có phần phẫn nộ, bởi vì hắn phát hiện tên dị tộc này lại có chút bản lĩnh, không có bất kỳ một tộc nhân nào có thể ngăn cản bước chân tên dị tộc, đoạn đường tên dị tộc tn công ra ngoài, lại có mấy trăm tộc nhân chết trên tay tên dị tộc.

Mắt thấy tên dị tộc người này còn muốn chém giết, vị Ma Vương có cánh này không nhịn được nữa, liền vỗ hai cánh bay xuống dưới, ngăn đường đi của Dương Khai, trên tay hắn cầm một cây trường thương lấp lóe tia sáng lạnh, chợt điểm tới hướng Dương Khai. Chỗ mũi thương lại hội tụ ra một đoàn quả cầu năng lượng đen như mực, lớn chừng nắm tay.

Dương Khai hơi nghiêng thân mình, luống cuống tay chân vung lên Bách Vạn Kiếm đón đỡ, bộ dáng nhìn như vô cùng hốt hoảng.

Một bộ trạng thái quẫn bách đó làm cho vị Ma Vương cười ha hả, trên mặt đấy khoái ý, dường như nhìn thấy trước cảnh Dương Khai bị một thương của mình đánh chết thành cặn bã.

Kết quả lại làm cho hắn kinh ngạc, dưới một thương như thế, tên dị tộc chẳng những không có lập tức chết đi, ngược lại còn mượn lực đạo công kích của mình, lách nhẹ như không có gì bay ra thật xa, lập tức thoát khỏi phạm vi của hắn.

Ma Vương cau mày, lẩm bẩm: – Vận khí tốt!

C

Hắn quy kết hết thảy là do Dương Khai may mắn, cũng không có nghĩ tới đây hoàn toàn là đối phương cố ý làm ra.

Vừa dứt lời hắn bắt đầu truy kích. Tuy rằng không thể đánh một kích lấy mạng tên dị tộc này, nhưng nghĩ mình dầu gì cũng là một Ma Vương, cũng không thể để tên dị tộc trốn thoát dưới mí mắt của hắn, Mạc Đa đại nhân đang chú ý trận tru diệt này đấy. Các tộc nhân đều đang nỗ lực, nếu mình ngay cả một tên tiểu tử dị tộc đều không đánh hạ được, chỉ sợ sẽ bị trừng phạt.

Hắn không còn mảy may nhẹ tay, vỗ động hai cánh, lập tức liền đi tới trên đỉnh đầu Dương Khai, lần nữa vung trường thương, đâm mạnh xuống dưới. Chỉ là lần này quả cầu năng lượng trên mũi thương đen như mực không còn là lớn bằng nắm tay, mà đã lớn bằng cái chậu rửa mặt.

Trong quả cầu năng lượng kia phát ra khí tức cũng biến thành cực kỳ kinh khủng, cho dù đều là tồn tại Ma Vương cũng đừng mơ tưởng dễ dàng tiếp nhận một kích này.

Tên dị tộc đang công phá vòng vây kia dường như hoàn toàn không có phát hiện, vẫn dồn chú ý trên thân Ma tộc vây quanh bốn phía, không quản không hỏi tới Ma Vương trên đỉnh đầu mình… Thế nhưng một khắc sau đó, trên đỉnh đầu tên dị tộc lại dường như mọc ra một đôi mắt, giơ tay điểm lên một kiếm, ngay chính giữa mũi thương.

Vang lên một tiếng nổ “âm” thật lớn, quả cầu năng lượng nổ tung ra.

Ma Vương bất ngờ không kịp đề phòng lại bật lui về phía sau mấy bước, đợi ổn định lại thân hình, không ngờ tên dị tộc kia đã trốn ra ngoài trăm trượng xa, hơn nữa càng chạy càng nhanh, nơi hắn đi qua không có bất kỳ một Ma tộc nào có thể ngăn chặn hắn một lát, trường kiếm bản lớn trên tay hắn kia giống như là lưỡi hái của tử thần, các tộc nhân vừa chạm vào là chết, vừa đụng vào là bị thương.

Trước sau hai lần công kích không giải thích được bị hóa giải, tiểu tử dị tộc lại mượn lực công kích của mình chạy thoát xa hơn… cái này cũng không phải đơn thuần có thể giải thích là do vận khí,

Ma Vương hơi đổi sắc, phẫn nộ quát:

– Đáng ghét! Ta phải chém người thành vạn đoạn!

| Ma Vương cảm giác dường như mình bị trêu đùa, bị một tên dị tộc thực lực thấp hơn mình trêu đùa. Lập tức mặt mũi có chút nhục nhã, liền ra hết sức lực “phốc” một cái, thân mình hắn lại đột phá phong tỏa của âm chướng, giây lát liền đuổi theo kịp. CN

Ma Vương ra tay lần thứ ba. Lần này hắn dồn hết toàn lực không giữ lại chút nào, chỉ một thoáng ma khí cuồn cuộn, ma thương uy thế kinh người.

Dương Khai không thể không quay đầu, nhìn về phía hắn, một tay Bách Vạn Kiếm kiếm quang hỗn loạn, một tay kia không ngừng biến đổi ẩn quyết, trong miệng chú ngôn biến ảo, từng luồng sáng Vu thuật uy lực to lớn toát ra màu sắc chói mắt.

Trong khoảnh khắc hai người quấn lấy nhau thành một đoàn.

Đối với Dương Khai mà nói, một trận chiến này vô cùng gian khổ. Cũng không phải lực lượng của đối thủ quá mạnh mẽ. hắn giờ này cũng là Đại Vu Sư thượng phẩm, mặc dù cách cảnh giới Vu Vương còn kém

một bước, nhưng nội tình Đế Tôn Cảnh bày ở đó, nhiều thần thông và thủ đoạn cũng không phải một Đại Vu Sư có thể sánh bằng.

Hắn có năng lực giết chết Ma Vương có hai cánh bám riết như giỏi đục xương chân này.

Nhưng Ma Vương này tuy dễ giết, lại có khả năng dẫn tới chú ý của Ma Thánh.

Cho nên hắn nhất thiết phải lộ ra lực lượng vừa đủng, lại làm ra dáng vẻ như dùng hết toàn lực, còn làm như lung lay sắp đổ dưới công kích của đối thủ, tùy thời đều có thể bị đánh chết… lực lượng vừa phải này cũng không dễ khống chế!
Cũng may mà hắn làm không tệ, Ma Thánh vẫn còn chú ý, nhưng không có tăng lên hứng thú quá lớn, hắn vừa đánh với đối thủ vừa lui, với mục đích bỏ chạy ra ngoài phạm vi cái hố.

Cùng so sánh với Dương Khai, đối thủ của hắn thời khắc này lại càng đánh càng phiền muộn, trong lòng chung quy luôn có cảm giác quái dị.

| Bởi vì tên tiểu tử dị tộc này giống như là một con gián đánh không chết, dưới tấn công điên cuồng của mình vẫn sừng sững không ngã, mặc dù nhìn luống cuống tay chân, rơi vào tình thế nguy cơ nguy ngập, nhưng mỗi lúc như thế đều có thể ở thời khắc nguy cơ chuyển nguy thành an.

Lực độ công kích của Ma Vương càng ngày càng mạnh, thủy chung vẫn không thể được như nguyện chém chết tiểu tử dị tộc kia, ngược lại thì dư ba hai người xung đột va chạm, làm cho không ít tộc nhân bị họa

lây bỏ mạng.

4

Ma Vương cảm thấy bên cạnh Ma Thánh đại nhấn ở xa xa, mấy đồng liệu của mình kia đang chỉ chỉ chỗ chẽ về phía mình, dường như là đang châm chọc cười nhạo mình vô năng bất lực.)

Điều này làm cho hắn không thể dễ dàng tha thứ.

Trong mắt Ma Vương chợt nhoáng lên ý độc ác, hắn đâm tới một thương, tuy bị Dương Khai gian khổ hóa giải, nhưng trên mặt hắn lại lộ ra nụ cười lạnh lẽo, dữ tợn nói:

– Đi chết đi!

Cùng lúc đó, một cọng lông chim trên cánh bên phải Ma Vương bỗng nhiên biến thành màu đỏ thẫm, thoát thể bay ra, rồi giống như một cây trường mẫu vô kiên bất tồi, thoáng cái liền đâm tới trước mặt Dương Khai. K

je. Đây là thần thông thiên phú của vị Ma Vương này. Tuy nhiên bất đồng với thần thông thiên phú ánh sáng mị hoặc của Sa Nhã có thể phóng ra không hạn chế, còn thần thông thiên phú của hắn nhất thiết phải mượn cọng lông cánh chim của mình, hơn nữa còn phải qua luyện hóa tỉ mỉ, mà sau khi dùng xong sẽ biến mất. Đây là một loại thần thông tiêu hao.

Nhưng lực sát thương thì cực lớn.

CO

Dưới tình huống bình thường, vị Ma Vương này sẽ không tùy tiện dùng ra một chiêu này, nhưng tên tiểu tử dị tộc kia làm cho hắn cảm thấy nhiều nhục nhã, hắn cấp bách muốn đánh chết… để lấy lại mặt mũi của mình.

| Dương Khai toàn thân đều căng thẳng phát lạnh, chưa bao giờ có nguy cơ bao phủ thân mình như vậy, tiếng chuông báo động điên cuồng reo lên trong lòng.

| Nguy cơ thế này đã rất lâu hắn không có đụng phải, cho dù lúc thực lực của mình còn ở đỉnh phong, chỉ sợ cũng không có biện pháp dễ dàng hóa giải.

O Dương Khai theo bản năng thò ra một tay, lần này nhưng không có vận dụng Vu thuật, mà là…

– Trục xuất! Phía trước chợt thành hình một cái hắc động, dường như có thể cắn nuốt hết thảy vạn vật thể gian.

Thấy một màn như vậy Ma Vương hai cánh cả kinh thất sắc, trợn mắt nhìn hắc động kia, thiếu chút nữa xoay người bỏ chạy.

Bởi vì hắc động này thoạt nhìn lại vô cùng tương tự với Hắc Diệu bộc phát ra trước đó. Lúc đó Ma Thánh đại nhân thi triển thủ đoạn kinh thiên chuyển dời Hắc Diệu đến vùng đất này, hắn cũng nhìn thấy ở trong mắt… Dù là Vương giả của dị tộc cũng trong nháy mắt tử thương vô số, dường như chỉ còn sống một người… Hắn cũng chỉ là một Ma Vương, tự nhiên không có khả năng trực diện với Hắc Diệu kinh khủng kia.

Nhưng rất nhanh hắn liền phát hiện mình nhìn lầm rồi.

Hắc động kia không phải Hắc Diệu, bởi vì lông cánh chim của mình lại trực tiếp đánh nát, tuy rằng uy lực giảm nhiều, nhưng vẫn đang bay thẳng tới tên tiểu tử dị tộc.

Hết thảy đều phát sinh trong chớp mắt, khi cọng lông cánh kia công phá thần thông không gian của mình Dương Khai không thể không gầm nhẹ một tiếng:

– Long hóa!

Phía sau hắn chợt hiện một hư ảnh cự long sáng vàng rực rỡ, ngửa đầu gầm thét, thanh âm cao vút che lấp tiếng huyên náo trên chiến trường, làm cho cả thiên địa này đều rung chuyển.

Ma Thánh Mạc Đa ở xa xa chú ý chiến trường, cuối cùng mặt đổi sắc, một đôi ánh mắt lợi hại dường như xuyên thấu cái chắn không gian, đâm thẳng vào đáy lòng Dương Khai.

Hư ảnh Kim Thành Long nhoáng lên một cái, đầu nhập vào trong thân thể Dương Khai, biến mất không thấy.

“Xoaặt xoạt xoạt…”.

Thân thể không tính là cao lớn của Dương Khai bỗng nhiên tăng vọt hơn gấp đôi, trên da thịt lộ ra bên ngoài chợt phủ lên mạng mảng vảy rồng, hai tay hóa thành móng rồng bén nhọn, dường như có thể nát kim nứt đá, nơi trán lại mọc ra hai cái sừng rồng ngắn nhỏ.

Vốn thanh Bách Vạn Kiếm coi như bản rộng lớn, lúc này Dương Khai cầm trên tay, lại như món đồ chơi của trẻ con, trông thật buồn cười.

“Xoạt” một tiếng, cọng lông cánh đỏ thẫm kia đâm ngay chính giữa ngực Dương Khai, nhưng không có xuất hiện hiệu quả một kích bị mất mạng như trong tưởng tượng.

Sau khi long hóa, thân thể Dương Khai tăng mạnh trên diện rộng, bên ngoài thân cũng có vảy rồng bao trùm. Thần thông thiên phú của Ma Vương hai cánh cố nhiên có lực sát thương cực mạnh, nhưng cũng chỉ đâm vào thịt ba tấc rồi… không thể đâm sâu vào nữa.

Ma Vương hai cánh vì biến cố này lập tức ngẩn người, không nghĩ tới tên dị tộc lại có bản lĩnh như vậy. Hơn nữa giờ phút này khí tức tản ra từ trên người tên dị tộc lại làm cho hắn cảm giác vô cùng bất an.

Hắn theo bản năng lại có cảm giác mình không phải đối thủ của tên tểu tử dị tộc trước mắt, hắn hú lên quái dị đồng thời đâm trường thương tới trước, chuẩn bị đâm bậy một chiều để thoát khỏi chỗ này.

Nhưng mũi trường thương lại bị một cái móng rồng của Dương Khai chụp lấy nắm chặc, kéo mạnh một cái.

Ma Vương hai cánh không tự chủ bị kéo tới phía hắn.

Dương Khai dưới chân giậm một cái, thu Bách Vạn Kiếm, đồng thời, một tay chọc vào ngực Ma Vương.

“Xoạt” một tiếng, giống như đâm thủng một tờ giấy, cánh tay rồng đâm thủng xuyên ngực Ma Vương hai cánh, trực tiếp mở ra một cái lổ thủng. Tiếp ngay sau đó chỉ thấy trên lòng bàn tay Dương Khai, đang nắm một viên ma tâm đen như mực đang nhảy đập.

Hai người gần trong gang tấc, bốn mắt nhìn nhau, Ma Vương thần sắc hoảng hốt, Dương Khai vẻ mặt lãnh khốc.

Trên tay dùng một chút lực, ma tâm bị bóp vỡ vụn, Ma Vương hai cánh phát ra một tiếng hét thảm. Trong tiếng hét thảm, thân mình hắn bị long tức kinh khủng chấn thành một đoàn sương máu, ba viên ma tâm trong cơ thể hắn, trong nháy mắt bị Dương Khai bóp nát hai viên, chỉ còn lại một viên cuối cùng, như có linh tính bay độn ra. Trong ma tâm đó, mơ hồ còn có một đoàn hắc khí nhân tính bao phủ, nhìn bộ dáng kia rõ ràng chính là Ma Vương hai cánh rút nhỏ vô số lần.

Dương Khai không có đuổi bắt, hắn không muốn truy kích, càng không có thời gian để đuổi bắt,

Ma Vương bị vỡ nát hai viên ma tâm, cho dù có thể mượn một viên ma tâm cuối cùng sống lại, thực lực cũng sẽ giảm nhiều, trong khoảng thời gian ngắn không đáng để lo.

Hắn xoay người phóng đi hướng ra ngoài cái hổ.

c

Vốn còn cách ven hồ không xa, sau mười hơi thở, khi Dương Khai vọt tới đỉnh mép cái hố, dột nhiên một thân ảnh ngăn chặn phía trước. Thân ảnh kia cũng không cao lớn, nhưng bóng cái đầu kia lại dường như che đậy cả bầu trời…

Chương 2880

Nguyền rủa Mạc Đa đến mảnh đất này không lâu, nhưng lại nắm rõ ràng thủ đoạn của những người dị tộc này, đột nhiên phát hiện có một tên lại vận dụng một loại lực lượng hoàn toàn khác, có thể dễ dâng đánh chết Ma Vương thực lực không kém, tự nhiên làm Mạc Đa rất hứng thú.

Cho nên hắn tự mình ra tay, hắn muốn bắt kẻ dị tộc này, rồi mới nghiên cứu kỹ càng xem đây là loại lực lượng gì..

Khi hắn bất chợt xuất hiện trước mặt Dương Khai, liền không khách khi đứng trên cao nhìn xuống kẻ dị tộc này, thần niệm mạnh mẽ không chút kiêng kỵ bao phủ đối phương, muốn nhìn rõ ràng cả trong lẫn ngoài.

Nhưng kết quả lại khiến Mạc Đa chấn động, bởi vì ngay cả hắn cũng không xuyên được vào sâu trong thức hải kẻ này, trong thức hải của kẻ dị tộc này như có một tầng lực lượng vô hình bảo hộ, lực lượng mạnh mẽ đến ngay cả Ma Thánh cũng bó tay.

Thật là một kẻ cổ quái, Mạc Đa càng thêm hứng thú, lên tiếng: – Người tên là gì?

y Dương Khai duy trì hình dạng Long hóa, cảnh giác nhìn người thanh niên này. Dù gặp mặt lần đầu, nhưng Dương Khai vẫn biết rõ thân phận của hắn, bởi vì hắn rất quen thuộc ánh mắt này, đó là ánh mắt vẫn luôn theo dõi mình.

Nhanh nhẹn nhảy khỏi hố lớn, đứng cách Mạc Đa hơn 10 trượng, vỗ tay, nhe răng cười nói:

– Đại gia ngươi!

Dứt lời, Dương Khai lập tức ra tay, hai tay vừa vỗ, một đạo Nguyệt Nhận to lớn đã hình thành, ầm ầm chém về phía Mạc Đa.

– Ha…

Mạc Đa nhíu mày, toát ra thần sắc bất ngờ, nhưng lại là mừng rỡ, đưa tay chụp về phía Nguyệt Nhận màu đen, muốn tự mình cảm thụ.

Nguyệt Nhận cắt qua bàn tay của hắn, ném nữa cánh tay vào trong hư không, miệng vết thương trào máu. C

Biểu tình Mạc Đa càng thêm hưng phấn, giống như nhìn thấy thứ mới lạ thú vị, chăng những không vì bị thương đau đớn mà rút lui, ngược lại còn tiến lên một bước.

Công kích bão táp của Dương Khai ập tới, sau khi thi triển ra Nguyệt Nhận liền lao thẳng về phía Mạc Đa, vừa trúng lên người Mạc Đa đón đồ.

| Hai cánh tay rồng hóa thành bóng vuốt ngập trời, nháy mắt bao phủ Mạc Đa.

Tiếng xẹt xẹt xẹt không ngừng vang lên, trên người Mạc Đa máu tươi tung bay, người nhanh chóng vỡ thành mảnh vụn.

Chỉ trong 3 hơi thở, Ma Thánh Mạc Đa lại bỏ mạng, hóa thành một đống thịt vụn.

Ở đằng xa nhìn xem, các Ma Vương trợn tròn mắt, sững sờ nhìn cảnh này, hận không thể móc mắt ra ném sang bên kia nhìn cho rõ ràng.

Ma Thánh Mạc Đa… chết rồi?

Làm sao lại thế được? Hơn nữa giết hắn không phải Vương giả Thánh giả dị tộc, thậm chí chỉ là một tên không có tiếng tăm không ai biết tới.

Dương Khai cũng có chút thất thần, khi Mạc Đa hiện thân, hắn cảm nhận được đối phương mạnh mẽ, tuyệt đối là tồn tại sánh với Đại Đế! Bởi vì loại khí tức này, chỉ có Đại Đế mới toát ra được.

Nhưng chính một kẻ như thế, lại bị mình hai ba chiêu đập chết?

Không một chút vui vẻ, ngược lại trở nên lo lắng.

Hắn nhanh chóng ý thức được lo lắng đến từ đâu, ở phía sau hắn, Mạc Đa lẽ ra đã chết rồi lại đột nhiên xuất hiện, giống như những gì trải qua vừa rồi chỉ là ảo giác mà thôi.

Nhưng Dương Khai biết đó không phải ảo giác, bởi vì cảm giác trên tay cùng máu tươi bắn ra đều là chân thật, nếu ảo giác thì không có lý nào hắn không biết.

21 de

el

Mạc Đa đứng ở sau lưng mở rộng hai tay, ngón tay bay ra ma khí, nhanh chóng khép kín, hóa thành lồng giam, muốn bắt sống Dương Khai.

Dương Khai làm sao ngồi chờ chết? Đối mặt kẻ địch ngang với Đại Đế, hắn vừa ra tay là đòn sát thủ.

Đông… một tiếng vang nhỏ, chiếc chuông nhỏ cổ xưa xuất hiện trong tay, mặt ngoài chiếc chuông khắc rõ núi sống, chim thú, tràn ngập khí tức hồng hoang.

Sơn Hà Chung!

Tuy rằng với thực lực của Dương Khai hiện tại sử dụng Đế Bảo nhưvậy còn rất quá sức, nhưng đây là thủ đoạn mạnh nhất mà hắn có thể sử dụng

Tiếng chuông vang lên, Mạc Đa nhướng mày, ma khí từ ngón tay co rút một chút, vòng vây sắp hình thành lại lộ ra khe hở, Dương Khai phản ứng cực nhanh, lập tức nhảy ra từ khe hở, ném ra Sơn Hà Chung.

Chiếc chuôn nhỏ xoay tròn, nhanh chóng lớn ra, chụp xuống đầu Mạc Đa.

Mạc Đa ngẩng đầu nhìn lên, muốn bỏ chạy, nhưng kinh ngạc phát hiện trong phạm vi chuông nhỏ bao phủ, tất cả đều bị phong tỏa, vớithực lực như hắn cũng phải tốn chút sức mới thoát ra được. Hắn không kịp thi triển thủ đoạn, Sơn Hà Chung ầm ầm trấn áp.

Dương Khai thần sắc lạnh lùng, xông lên, vỗ mạnh vào Sơn Hà

Chung.

Am…

Tiếng nổ vang truyền ra, sóng âm thấy được bằng mắt thường từ trung tâm Sơn Hà Chung ầm ầm quét ra xung quanh, mấy Ma Vương muốn tới hỗ trợ bị sóng âm đánh trúng, giống như chim gãy cánh, trànđầy kinh ngạc hoảng sợ ngã xuống đất, thực lực hơi yếu một chút còn phun máu, như bị sét đánh.

Còn các ma tộc vây quét Nam Man Bộ, căn bản không chịu nổi uy năng khủng bố của Sơn Hà Chung, mặc kệ là Ma soái Ma Tướng, đều lần lượt hóa thành bụi trong sóng âm quét qua.

Một tiếng chuông vang, diệt địch hơn vạn.

Dương Khai lại không một chút vui vẻ, bởi vì Mạc Đa bị trấn áp trong Sơn Hà Chung lại trực tiếp nổ thành sương máu, cảm giác lo lắng trong lòng hắn càng thêm mãnh liệt.

– Thú vị, rốt cuộc ngươi là ai? Ngươi không phải Man tộc!

Tiếng của Mạc Đa quỷ dị truyền từ phía sau, nào có một chút vẻ bị thường, hắn như thân bất tử, nổ thành sương máu vẫn có thể khôi phục như ban đầu.

– Ta là đại gia ngươi!

Dương Khai thu hồi Sơn Hà Chung, quay lại nhìn Mạc Đa, ánh mắt có phần nghiền ngẫm.

Mạc Đa không để ý, hoặc nói hắn không thèm đất nước miếng làm gì, mà nghiêm nghị quan sát Dương Khai, một hồi sau mới toát ra vẻ | bừng tỉnh, hứng thú nói:

– Ngươi là người từ thế giới nào?

Dương Khai thi triển ra thủ đoạn, lấy ra bảo vật, rõ ràng không phải Mạn tộc có được, hắn liền cho rằng Dương Khai cũng giống Ma tộc, đều đến từ thế giới khác.

Dương Khai lại không trả lời, miệng lại cười: – Thì ra ngươi cũng chỉ là ngoài mạnh trong yếu!

lo miell.

Hai lần giao đấu, cuối cùng Dương Khai nhận ra được một chút, Ma Thánh Mạc Đa này đúng là tồn tại cấp bậc Đại Đế. Nhưng hiện tại hắn lại không thể phát huy ra năng lực Đại Đế, bằng không coi như mìnhkhôi phục toàn thịnh cũng đừng mong gây ra chút sóng gió gì trước mặt kẻ này.

Bảo Kỳ nói đúng, Mạc Đa từ Ma Vực đi vào nơi này, nhất định phải trả giá lớn, cho nên thực lực của hắn bị cắt giảm, mà làm ra Hắc Diệu diệt thế trước đó, cũng tuyệt đối khiến đối phương tiêu hao không nhỏ.

Lúc này Dương Khai đối mặt, chỉ là một kẻ có nội tình Đại Đế lại không phát huy ra được. Điểm này có chút tương tự với tình cảnh của hắn hiện giờ

– Người trả lời vấn đề của ta trước.

Mạc Đa nghiêm nghị nhìn Dương Khai, giống như đang nói chuyện phiếm, mà không phải kẻ thù đối mặt.

Dương Khai nói:: – Ta là Vu Ngưu, Nam Man Bộ Vu Ngưu!

Mạc Đa lắc đầu, đưa tay ra với Dương Khai: 5

– Sang bên ta, Man tộc có thể cho ngươi, ta cũng có thể cho ngươi. Ta còn có thể dẫn người đi xem đại thế giới, đây là điều Man tộc không cho người được.

Dương Khai cười lạnh khinh thường, vuốt rống chỉ về phía hắn nói:

– Dẫn tộc nhân của ngươi cút khỏi mảnh đất này, bằng không các ngươi sẽ diệt vong!

Mạc Đa thở dài, thu tay lại, ánh mắt nhìn vào hố lớn, nhàn nhạt nói:

– Cái đâm chết còn giãy giụa đó là tộc nhân của ngươi, bọn chúng sắp diệt vong, uy hiếp của ngươi không có ý nghĩa gì.

Dương Khai gằn giọng:

– Ta sẽ báo thù cho bọn họ, hôm nay 300 ngàn Nam Man Bộ tử trận, ngày khác Ma tộc cũng phải trả giá tương đương!

– Nhưng ngươi không có cơ hội này, ta đứng ở đây, ngươi không đi được.

– Ta muốn đi, ngươi không giữ được! Dương Khai nhe răng cười, lộ ra hàng răng trắng.

| Mạc Đa không nói nhiều nữa, ma khí bắt đầu tuôn trào, rõ ràng đã mất kiên nhẫn. Đối với hắn, Dương Khai xuất hiện chỉ là một chuyện lạ, mời hắn gia nhập Ma tộc cũng chỉ là muốn nghiên cứu lực lượng của hắn mà thôi, nếu không chịu, vậy chỉ có thể phá hủy.

| Giơ ngón tay lên, trên ngón tay xuất hiện quả cầu năng lượng đen thui, xoay tròn vù vù, Mạc Đa rót vào ma lực, quả cầu năng lượng xoay ngày càng nhanh, tuy rằng thể tích không tăng lên, nhưng uy lực liên tiếp tăng vọt, truyền ra khí tức làm người ta kinh sợ.

Hắn nhẹ nhàng chỉ về phía Dương Khai, quả cầu năng lượng bắn tới.

Dương Khai không có ý né tránh, chỉ là vẫn duy trì mỉm cười.

Mạc Đa thoáng nhướng mày.

Khi quả cầu năng lượng sắp đánh trúng Dương Khai, dao động lựclượng kỳ dị tỏa ra, Dương Khai chợt biến mất.

– Không gian thuấn di!

Mạc Đa chợt biến sắc, ngẩng đầu nhìn một hướng khác, giơ tay đánh vào hư không, một chiều này không có gì lạ, nhưng lại như đánh phá ngăn cách hư không, đánh vào chỗ thần bí.

Mạc Đa mơ hồ nghe một tiếng hừ nặng, sau đó tiếng nói của Vu Ngưu truyền khắp thiên địa.

– Ma tộc sẽ vì quy kế hôm nay mà trả giá đắt, tất cả Ma tộc sẽ sống trong sợ hãi bất an!

| Âm thanh biến mất, Mạc Đa đã không nắm giữ được dấu vết của Vu Ngưu, chỉ còn lại của hắn vang vọng bên tai, như một cái nguyền rủa.

Sắc mặt Mạc Đa trầm xuống, hồi lâu sau mới khẽ hừ một tiếng.

Nếu như hắn còn ở thời kỳ đỉnh cao, cho dù đối phương thi triển ra thủ đoạn thuấn di, hắn cũng có thể lôi ra từ hư không. Nhưng sự thật đúng như Dương Khai suy đoán, hiện tại hắn chỉ có nội tình Ma Thánh, nhưng không cách nào phát huy ra thực lực Ma Thánh, đối với kẻ địch thi triển không gian thuấn di, căn bản là bó tay..

Lời của Dương Khai trước khi đi, mọi người đều nghe được, baogồm trăm ngàn Ma tộc, cùng mấy trăm Man tộc còn sống.

Cả người Vu Đãng tăm máu, một mình độc chiến các Ma Vương, trên người không còn một chỗ nguyên lành, tay cùng chân cũng thiếu mất một cái.

| Bên cạnh hắn, chỉ còn ít ỏi Man tộc vẫn đứng vững, nhưng hủy diệt cũng chỉ là vấn đề thời gian.

| Nghe được lời của Dương Khai, Vu Đãng toát ra mỉm cười, thời khắc cuối cùng thiêu đốt ngọn lửa sinh mệnh, thi triển Sinh Mệnh Hiến Té.

Chương 2881

Xuất quỷ nhập thần | Trong thành vốn thuộc Man tộc, đã sớm bị Ma tộc chiếm cứ, ma khí lan tràn, tụ mãi không tan. Nhưng nhìn ra, lúc này trong thành trì lớn như thế lại yên ắng không tiếng động, trên đường phố không có nửa bóng người, giống như tòa thành chết.

Những đoàn sương mù đen từ xa bay tới, tốc độ cực nhanh, nháy mắt đến bên trên thành trì, lộ ra mấy bóng Ma Vương.

Số lượng không nhỏ, lên tới 5 người, Ma Vương dẫn đầu cả người trên dưới không một chút thịt, chỉ là khung xương màu đen thui làm giá, trong hốc mắt không ngừng lập lòe ma trơi âm u

Cốt Ma Phỉ Lực.

– Đã tới trễ! –

Một Ma Vương đằng sau Phỉ Lực quét thần niệm qua thành trì, sắc mặt trầm xuống, các Ma Vương khác cũng có vẻ khó coi, chỉ có Phỉ Lực bởi vì không còn xác thịt nên không thể hiện ra thần sắc gì, nhưng ma trơi trong hốc máu bập bùng dữ dội, thể hiện ra cơn giận của hắn.

– Đây là chỗ thứ 19 rồi! Người dị tộc đáng ghét!

Ma Vương vừa nói chuyện nghiến răng, giống như có thù sâu hận lớn với ai đó.

Một Ma Vương khác đứng ra, nhíu mày nói:

– Ta nhớ khi người dị tộc kia chạy trối chết dưới tay Mạc Đa đại nhân, đã từng nói một câu, Nam Man Bộ diệt tộc 300 ngàn, Ma tộc ta cũng phải trả giá tương đương, chẳng lẽ hắn thật sự muốn giết 300 ngàn tộc nhân của ta mới chịu xong? Hắn làm sao có hơi sức như vậy?

300 ngàn người đó, không phải 300 ngàn con trùng, dù là 300 ngàn con trùng, muốn giết hết cũng phải tốn công sức..

Nhưng thực tế từ ngày người dị tộc đó trốn thoát, vẫn luôn chạy quanh địa bàn Ma tộc, xâm nhập hậu phương Ma tộc, mỗi lần đến chỗ nào là Ma tộc nơi đó sẽ bị diệt toàn bộ, ngay cả Ma Vương cũng không may mắn trốn thoát.

| Thời gian 1 tháng, suốt 1 tháng, người dị tộc đó đã đi qua 19 nơi, biến 19 chỗ đóng quân của Ma tộc hóa thành quỷ vực, tất cả Ma tộc mà hắn đụng tới đều chết sạch.

Mạc Đa rất giận dữ với chuyện này, thậm chí tự mình ra tay đuổi theo tung tích dị tộc đó, nhưng làm Mạc Đa cảm thấy bất đắc dĩ, chính là người dị tộc kia hết sức xảo quyệt, mỗi lần đều trốn khỏi truy lùng. Trong một lần gần nhất khoảng cách hai bên chỉ có trăm dặm, nhưng vẫn để cho người dị tộc đó trốn mất bóng.

Hắn không giao đấu với Ma Thánh, chỉ tìm kẻ yếu mà đánh.

Hơn nữa Ma tộc bị hắn giết đều vô cùng cổ quái, 99% không thấy rõ vết thương trên người, nhưng mỗi Ma tộc chết đi đều có vẻ kinh hoàng, tựa như gặp chuyện gì khiến bọn họ hết sức sợ hãi, rồi mới chết đi trong kinh sợ..

O VN Người dị tộc kia quấy rối, kéo lại rất nhiều lực lượng Ma tộc, trong 1 tháng, Ma tộc chết trên tay hắn đã mấy trăm ngàn, thậm chí trong đó bao gồm 5 vị Ma Vương, tổn thất phải nói thảm thiết đối với Ma tộc. Dù nói các Ma Vương xâm nhập lần này lên đến mấy trăm, nhưng số đông cũng không chịu nổi tiêu hao như thế.

Các Ma Thánh đa số đều đang trị thương, Mạc Đa đại nhân tuy rằng chạy ra hỗ trợ, nhưng bởi vì nguyên nhân đặc biệt mà không thể phát huy hết lực lượng. Trong chinh chiến với người dị tộc, các Ma Vương là trụ cột chính, một khi tiêu hao quá nhiều, sẽ bất lợi cho tương lai.

Ma tộc nhanh chóng co rút trận tuyến, các Ma Vương cũng không dám hành động đơn lẻ, mà tụ tập thành nhóm, vừa ngăn cản đại quân dị tộc tấn công, vừa truy lùng tung tích Đại Vu dị tộc kia.

Nhìn thành trì bên dưới, Phỉ Lực nói:

– Ta nhớ đây là lãnh địa của Ba Hãn, nhưng lại không phát hiện khí tức của hắn, ai đi xem hắn thế nào rồi?

– Ta đi xem thử.

Ma Vương lên tiếng đầu tiên chần chờ một chút, liền chủ động đi ra, lao xuống phía dưới, thẳng vào trong khu nhà lớn nhất thành trì.

| 4 Ma Vương còn lại thả ra thần niệm, vẫn duy trì cảnh giác. Dù nói trong thời gian qua bọn họ vẫn không đụng tới người dị tộc kia, mỗi lần đến nơi đều là một mảnh xác chết, nhưng không ai đảm bảo Đại Vu dị tộc kia có mai phục ở đây không. –

Đối với Đại Vụ dị tộc kia, mỗi Ma Vương đều cảm thấy sợ hãi, bởi vì hắn có thực lực đánh chết Ma Vương!

Xung quanh yên ắng, không khí lại tự dưng rét lạnh, ngoài Cốt Ma Phỉ Lực ra, 3 Ma Vương còn lại đều có chút căng thẳng.

Đúng lúc này, một cỗ ma lực cuồng bạo tuôn trào, lóe lên biến mất, | sau đó một dãy nhà chợt sụp xuống, hóa thành bụi phấn.

Các Ma Vương đều đổi sắc, thần niệm tràn qua đó, nhưng tra xét một phen lại làm bọn họ hết sức kinh ngạc, bởi vì bên đó trống rỗng, ngay cả đồng bọn qua đó tra xét tình hình cũng không có chút khí tức toát ra.

Có người bắt đầu gọi tên của Ma Vương kia, nhưng không hề có đáplại.

Điều này khiến bọn họ dựng tóc gáy, mơ hồ ý thức được đồng bọn của mình đã gặp phải bất trắc. – Hắn đúng là ở đây! | Phỉ Lực trầm thấp hộ lên, đầu lâu xoay qua lại, ma trơi trong hốc mắt bập bùng, muốn tìm tung tích kẻ địch.

3 vị Ma Vương còn lại như gặp đại địch, mỗi người lấy ra Ma binh, ma khí tuôn trào, sẵn sàng ra tay.

Không khí như động lại, tràn ngập sát khí khiến các Ma Vương dựng thẳng lông tơ, nhưng khiến họ bất đắc dĩ, chính là mặc kệ bọn họ tìm kiếm thế nào, cũng không thể tìm ra bóng dáng Đại Vu dị tộc kia.

Hắn vẫn luôn xuất quỷ nhập thần như thế, như thanh kiếm nhọn treo trên đầu mọi người.

Nhưng các Ma Vương đều biết hắn không đi, vẫn ẩn nấp trong chỗ nào đó, lúc nào cũng có thể xông ra cho một đòn chí mạng.

Nếu Ma Kha ở đây thì hay rồi! Nói về ẩn nấp ám sát, nàng là tông sự, với bản lĩnh của nàng tuyệt đối có thể tìm ra tung tích Đại Vu dị tộckia.

– Phía sau!

Bỗng nhiên Phi Lực hét lớn, làm cho 3 Ma Vương thần kinh căng thẳng lập tức phản ứng theo bản năng. Vừa hô lên, Phỉ Lực vung tay, công kích như ma trơi bắn ra.

3 Ma Vương khác cũng thả ra sát chiêu, đánh vào hư không.

Bọn họ không nhận ra khí tức Đại Vu dị tộc kia tới gần, nhưng Phỉ Lực là người mạnh nhất trong bọn họ, bởi vậy mọi người đều tin vào phán đoán của hắn.

Tất cả công kích đều đánh vào một nơi, nhưng không có hiệu quả, ngay khi 3 Ma Vương chưa hoàn hồn, bỗng một tiếng hừ nặng vang lên.

Một Ma Vương cúi đầu nhìn ngực mình, mở to mắt, nhìn thấy một bàn tay xương xuyên qua ngực, trên tay xương đang nằm chặt 2 trái ma

tâm.

Sao tay xương này quen quá vậy, quen đến mức làm hắn không tin nổi.

– Phỉ Lực? Hại Ma Vương khác cũng bị biến cố đột nhiên làm hồn phi pháchtán, không biết vì sao Phỉ Lực vẫn luôn đi cùng bọn họ lại đột nhiên hạ sát thủ với người mình, một thoáng chần chờ, làm bọn họ mất đi cảnh giác phải có.

Một cái bóng như quỷ mị hiện ra, lao tới nhanh như chớp, xẹt ngang qua người một Ma Vương, đứng lại cách đó 10 trường.

Phụt… Tiếng máu tươi phun trào vang lên, nhìn kỹ lại, chỉ thấy bên đó xuất hiện một bóng người cao hơn hai trương, cả người phủ đầy vẩy, đầu có sừng ngắn, không phải Đại Vu dị tộc kia thì là ai?

Có điều lúc này trong hai tay Đại Vu dị tộc đó lại kéo theo nửa phần thi thể, Ma Vương kia bị hắn trực tiếp xé xác, máu tươi nội tạng phun trào.

– Vu Ngưu! Ma Vương còn lại cảm thấy máu trong người muốn đống lại, hét lên.

5 người cùng đi, một người không rõ sống chết khi kiểm tra tình hình, giờ xem ra dữ nhiều lành ít, một người bị Phỉ Lực đánh lén, móc ra ma tâm, coi chừng không sống được, một người bị Vu Ngưu xé làm hai.

Chỉ còn mỗi mình hắn!

Sắc mặt hắn biến đổi nhanh chóng, nhìn qua Dương Khai, lại nhìn Phỉ Lực, vô cùng đau đớn hỏi:

– Tại sao?

Rõ ràng Phỉ Lực đã phản bội Ma tộc, bằng không sao lại đánh lén đồng bọn, còn lừa gạt dẫn dụ chú ý của mọi người. Nếu không phải có hắn xen vào, cho dù Đại Vu dị tộc này mạnh mẽ thế nào, mấy Ma Vương liên thủ cũng có thể đánh một trận, nhưng giờ thì sao?

Chỉ là hắn không hiểu nổi, vì sao Phỉ Lực lại phản bội Ma tộc. Hắn chính là là Ma Vương, hơn nữa còn là người nổi bật, dị tộc có thể cho hắn cái gì, lại khiến hắn từ bỏ lập trường cùng tôn nghiêm Ma tộc.

– Nếu đã đoán được, cần gì phải hỏi nhiều?

Phỉ Lực lạnh lùng đáp lại, tay xương dùng sức, ma tầm trên tay liền vỡ tan, Ma Vương bị xuyên thủng ngực, ánh mắt nhanh chóng tối sầm.

| Phỉ Lực phủi tay, như rũ bỏ thứ dơ bẩn, thi thể Ma Vương kia rơi xuống bên dưới.

– Ngươi là sỉ nhục của Ma tộc!

Ma Vương còn sống ánh mắt phun ra lửa giận chưa từng có, như muốn thiêu đốt Phỉ Lực

mong

Kẻ địch cùng phản đồ, xưa nay kẻ sau càng làm người ta ghét hơn. | Ma trơi trong mắt Phỉ Lực bập bùng, không nói một lời lao lên đánh tới.

Hai vị Ma Vương liền đánh lên, ma khí tuôn trào, khó mà phân chia.

Nhưng dù sao Phỉ Lực mạnh mẽ hơn, dựa theo Dương Khai phân chia thực lực Ma Vương, Phỉ Lực coi như Ma Vương thượng phẩm, còn xếp hạng rất cao, đối thủ lại chỉ là Ma Vương trung phẩm mà thôi.

Chênh lệch một tiểu cảnh giới, lại là khoảng cách khó mà bù đắp.

Chênh lệch cũng như Đế Tôn lường tầng cảnh và Đế Tôn tam tầngcảnh.

Trận chiến này không kéo dài lâu, Dương Khai lạnh nhạt xem, Phỉ Lực chỉ cần không quá một nén nhang, đã đánh nát thân thể đối thủ, bóp vụn ma tâm, làm hắn chết không thể chết hơn.

5 vị Ma Vương cùng tới, cuối cùng chỉ còn một mình Phỉ Lực là sống.

– Đại nhân!

Sau trận đại chiến, Phỉ Lực không hề có gì mỏi mệt, cúi đầu làm lễ với Dương Khai.

Dương Khai đã giải trừ bí thuật Long hóa, khôi phục hình dạng cũ, bởi vì phải một chiêu là giết, hắn phải dùng chút thủ đoạn, thật ra các Ma Vương này không dễ giết như thế.

Lạnh lùng liếc hắn, Dương Khai nói: – Tin tức về Mạc Đa, ngươi phải sớm cho ta biết chứ!

1 tháng trước, nếu như Dương Khai có thể thu được tin về Mạc Đa sớm hơn 1-2 ngày, như vậy Nam Man Bộ có thể sẽ không diệt vong, ít nhất sẽ không gặp trọng thương lớn như thế. Nhưng chỉ chậm 1-2 ngày, làm cho toàn bộ 300 ngàn người Nam Man Bộ bị hủy diệt.

Chương 2882

Là lúc chứng minh bản thân | Đối với Dương Khai chất vấn, Phỉ Lực khổ sở nói:

– Mạc Đa tới quá đột nhiên, chúng ta đều không ngờ tới. Sau khi hắn đến liền bắt đầu an bài, ta vẫn luôn phải ở cạnh hắn, không có cơ hội ra ngoài truyền tin.

| Dương Khai không nói gì, làm Phỉ Lực có chút căng thẳng, không biết có thể nào bởi vì bộ lạc điệt vong mà giận chó đánh mèo lên đầu mình, cũng may không lâu sau, Dương Khai lại hỏi:

– Hiện tại Mạc Đa có thể phát huy bao nhiêu thực lực?

Phỉ Lực thở phào, đáp:

– Khi hắn đi qua vách tường xuyên giới bị thương nhẹ, trước mắt hắn chỉ phát huy được 6-7 phần thực lực, nhưng nếu cho hắn đủ thời gian trị thương, hắn sẽ ngày càng mạnh lên, cuối cùng khôi phục đỉnh cao!

– 6-7 phần….

Dương Khai lầm bầm, xem ra mình đoán không sai, dù cho Mạc Đa | sánh với Đại Đế, nhưng quả thật không thể phát huy toàn bộ lực lượng. Nhưng Đại Đế chỉ còn 6-7 phần lực lượng, hắn cũng không thể chống

lại.

– Đại nhân, ta đã bại lộ, chỉ sợ không thể trở về được nữa.

| Phỉ Lực lên tiếng.

Chuyện này hắn cùng 1 vị Ma Vương đi ra ngoài, 4 người kia chết hết, nhưng cố tình hắn lại sống trở về, nếu không có Ma Thánh tọa trấn còn được, dù sao thực lực của hắn coi như rất cao trong Ma Vương. Nhưng nếu trở về đối mặt với Mạc Đa, làm không tốt sẽ xuất hiện sơ hở.

– Ừm. Dương Khai gật đầu, cũng sớm dự liệu chuyện này. – Ta muốn người dẫn ta đến Kích Lưu Bảo một chuyến

– Kích Lưu Bảo!

Phỉ Lực nghe vậy cả kinh, hiểu được tính toán của Dương Khai: – Đại nhân ngài thật muốn giết 300 ngàn Ma tộc?

– Người cảm thấy ta giống nói đùa? Dương Khai nhàn nhạt nhìn hắn.

Phỉ Lực rùng mình, lo lắng nói: – Nhưng mà bên Kích Lưu Bao… có cả trăm ngàn Ma tộc!

1 tháng qua, trong tay Dương Khai chết mấy trăm ngàn Ma tộc, nếu cộng thêm bên Kích Lưu Bảo, quả thật gần đủ con số 300 ngàn.

. Nhưng những cứ điểm mà Dương Khai phá hủy, chỗ lớn nhất cũng chỉ có 10 ngàn Ma tộc đóng giữ, hơn nữa bởi vì hắn tàn sát khắp nơi, dẫn tới Ma tộc hiện tại thu chặt phòng tuyến, Ma tộc rải rác đều bị triệu tập vào một chỗ, Kích Lưu Bảo là một chỗ cứ điểm lớn trong đó. Theo Phỉ Lực biết, bên đó chỉ riêng Ma Vượng tọa trấn đã có 8 người, trăm ngàn tộc nhân, chỗ khủng bố như thế mà Vu Ngưu đại nhân cũng dám dòm ngó?

Dương Khai liếc hắn: X – Ta cũng không phải một mình!

Phỉ Lực ngẩn ra, nhanh chóng hiểu được ý của Dương Khai.

Xem ra, các con cờ nằm vùng Ma tộc của Vu Ngưu đại nhân sẽ phát | huy tác dụng.

Kích Lưu Bảo, vốn là Vương độ của một bộ Man tộc lớn, sau khi Ma tộc xâm lấn, bộ lớn này bị diệt, tự nhiên bị chiếm lĩnh địa bàn, xem như trong bụng Ma tộc.

Mấy trăm ngàn Ma tộc hội tụ ở đấy, ma khí tụ tập muốn biến trời đất thành màu đen, 8 vị Ma Vương tọa trấn, dưới trướng vô số Ma Tướng Ma Soái, phòng thủ nơi này vô cùng chắc chắn.

Bởi vì ở sâu bên trong, cho nên Ma tộc nơi này tạm thời không cầngiao chiến với người dị tộc, có điều Ma tộc khát máu hiếu chiến mỗi ngày đều hướng tới chiến trường, tùy ý giết chóc dị tộc yếu ớt, chiếm lĩnh vùng đất này.

Phỉ Lực không mời tự tới làm 8 vị Ma Vương tọa trấn nơi này đều bất ngờ, nhưng thực lực và danh tiếng Phỉ Lực bày ra đó, cho nên ngay cả bất ngờ, mọi người cũng không thể hiện quá nhiều cảnh giác, ngược lại nhiệt tình tiếp đãi, dò hỏi mục đích tới đây.

Phi Lực nói chuyện dè dặt, giống như rất thần bí, lại khiến mọi người không dám hỏi nhiều, đều hoài nghi có phải là do Mạc Đa đại nhân sai khiến.

| Lực Ma Vưu Lạp là một trong Ma Vương tọa trấn Kích Lưu Bảo, ánh mắt nhìn qua Phỉ Lực, đọc được rất nhiều bí ẩn, làm Lực Ma có chút căng thẳng không yên. 2

Kích Lưu Bảo lại nghênh đón Ma Vương tới..

Ảnh Ma Ma Kha Thác, Viêm Mà Lại Văn, Tuyết Ma A Sử Nạp…

Trong 3 ngày ngắn ngủi, cộng với Phi Lực có tất cả 7 vị Ma Vương từ mọi nơi tụ tập tới, làm cho số lượng Ma Vương Kích Lưu Bảo tăng vọt đến 15 người.

Tình huống này cực kỳ hiếm thấy.

Mạc Đa phủ xuống dị giới, theo hắn chỉ huy điều động, mỗi một Ma Vương đều có lãnh thổ cùng trách nhiệm riêng, sẽ không tùy tiện rời đi, nhưng đám người Phỉ Lực lại phá vỡ quy luật này.

Dù cho có ngốc, Ma Vương nào cũng hiểu có chuyện sắp xảy ra.

Mọi người đều hỏi bóng gió với các Ma Vương mới tới, cuối cùng rút ra kết luận: bọn họ đúng là Mạc Đa đại nhân phái tới, nhưng tới đây có mục đích gì thì không ai rõ ràng, chỉ có Phỉ Lực mới biết. | Phỉ Lực đóng cửa không ra, làm người ta không biết bắt tay từ đầu.

Loại hiểu lầm này kéo dài đến ngày thứ 5 từ khi Phỉ Lực đến, trong tòa nhà lớn nhất ở Kích Lưu Bảo, tổng cộng 15 vị Ma Vương tụ tập một chỗ, Phỉ Lực chuyển khách thành chủ ngồi ở ghế chính, ma trơi trong mắt như nguồn suối.

14 vị Ma Vương khác chia làm 2 nhóm, ngồi ở bên dưới, không ai lớn tiếng, các ánh mắt đều tập trung vào Phỉ Lực. Phỉ Lực ngẩng đầu, một lời kinh người:

– Ngay trong chúng ta có phản đồ!

Trong đại điện một mảnh lặng ngắt, thật lâu sau mới có một vị Ma Vương khẽ hô lên:

– Phi Lực ngươi nói đùa sao?

– Đúng thế, trong chúng ta làm sao lại có phản đồ được? Dị tộc thấp kém có thứ gì đáng để Ma Vương chúng ta làm phản?

– Phỉ Lực, nếu người đang nói đùa, vậy thật là thất bại.

Mấy vị Ma Vương không nhịn được, tranh nhau hô lên,

Phỉ Lực nói:

– Đây là phán đoán của Mạc Đa đại nhân!

Mọi người đang nói chợt ngậm miệng, thần thái cũng trở nên nghiêm nghị, ánh mắt ngó qua lại quan sát đồng bạn ngồi đây, có phần xem xét lại.

| Phỉ Lực nói trong những người bọn họ có phản đồ, vậy bọn họ còn có thể cười cho qua, không thêm tin, nhưng nếu đây là phán đoán của Mạc Đa đại nhân, vậy thì vấn đề sẽ nghiêm trọng.

Mạc Đà đại nhân nhất định nắm giữ đủ tin tức, thậm chí biết là kẻ nào làm phản, mới phái Phỉ Lực đến đây. Nói cách khác, trong nhữngngười bọn họ thật sự có phản đồ.

– Là ai?

Giọng trung tính của Ma Kha Thác vang lên, nàng ngồi ở bên tay trái Phỉ Lực, khí tức màu đen bao bọc, không ai nhìn rõ mặt thật của nàng.

Lời này nói lên tiếng lòng của mọi người, đều nhìn về phía Phỉ Lực, chỉ cần Phỉ Lực nói ra tên Ma Vương đó, lập tức sẽ bị những người khác liên thủ diệt ngay.

– Là ai thì trong lòng tự hiểu. Phỉ Lực làm như thần bí khó lường.

– Mạc Đa đại nhân không có chỉ thị rõ ràng sao? Một vị Ma Vương nghe thế, nhíu mày hỏi.

Phỉ Lực đứng lên nói: – Mạc Đa đại nhân tự nhiên có cách giải quyết. Vừa nói, hắn đi lên một bước, bằng mắt thường nhìn thấy được trong hư không sinh ra lốc xoáy, sâu trong lốc xoáy một mảnh đen thui, ngay cả các Ma Vương ở đây cũng không nhìn rõ tình cảnh bên trong.

– Đó là cái gì? Có Ma Vương tò mò hỏi, lần đầu nhìn thấy thứ như vậy, hết sức kỳ

Phỉ Lực nói:

– Đây là thứ Mạc Đa đại nhân giao cho ta, bên trong là Thánh khí có thể chiếu rọi nội tâm, chỉ cần đứng trước mặt Thánh khí, ai là phản đồ, nhìn là biết ngay.

Mọi người đổi sắc, đều chấn động vì thủ đoạn của Mạc Đa đại nhân.

– Các vị mời! Phỉ Lực lạnh nhạt nói.

| 14 Ma Vương còn lại người nhìn ta, ta nhìn người, đều có chút chân chờ, không ai muốn chịu làm người đầu têu.

Vào lúc mấu chốt, Anh Ma Ma Kha Thác hừ lạnh một tiếng, người bao bọc trong khí đen, một bước đi vào lốc xoáy, biến mất.

Phỉ Lực thừa cơ nói: – Chỉ có kẻ trong lòng có quỷ, mới chần chờ không lên!

Lời này có chút nghiêm trọng, làm các Ma Vương còn lại đều đổi sắc, hơn nữa có hành động của Ma Kha Thác, liền không còn ai do dự, đều đi về phía lốc xoáy.

| Các Ma Vương lần lượt biến mất, không lâu sau, toàn bộ đều vào trong lốc xoáy.

Phỉ Lực cũng đi vào theo.

Vẫn là thế giới lần trước, không có trời trăng ngôi sao, nhưng hoàn cảnh rất tốt. –

Mọi người thấy Phỉ Lực hiện thân, lập tức có Ma Vương hộ: – Phi Lực, Thánh khí chiếu rọi nội tâm đâu? Sao ta không thấy?

Hắn muốn chứng minh mình không phải phản đồ, cho nên có chút nóng vội, căn bản không nghĩ tới đây là cạm bẫy, hơn nữa còn là do 8 vị Ma Vương liên thủ bày ra.

Phỉ Lực không đáp lại hắn, mà quay sang mấy người Ma Kha Thác: – Đại nhân nói, mỗi người một tên, là lúc chứng minh bản thân.

Các Ma Vương đóng ở Kích Lưu Bảo nghe mà không hiểu, các Ma Vương Ma Kha Thác cùng Lai Vãn lại nghiêm mặt, hiểu được ý của Phỉ Lực.

Sau đó, Ma Kha Thác phát ra tiếng cười quái dị, hóa thành sương mù đen bao phủ Ma Vương ở gần nàng nhất, tiếng gào thét vang lên, làm cho mọi người biến sắc.

| Bọn họ không kịp hồi thần, Viêm Ma Lại Văn, Lực Ma Vưu Lạp, Tuyết Ma A Sử Nạp… lần lượt ra tay, mỗi người tìm một Ma Vương, bộ dáng như thù không đội trời chung, chiều chiều đoạt mạng.

Ngoài Phi Lực ra, 14 Ma Vương chia làm 7 cặp đánh lên, ma khí tuôn trào, đủ loại hào quang thần thông thiên phú bùng lên.

Các Ma Vương Kích Lưu Bảo đột nhiên gặp đại biển, có chút không hồi thần kịp, nhưng trước nguy hiểm, tự nhiên ra sức chống trả.

Nhưng không ai hiểu được, mảnh thiên địa này dường như áp chế lực lượng của bọn họ, làm bọn họ không phát huy được 3 phần thực lực.

Đối mặt đám người Ma Kha Thác như sói như hổ, bọn họ làm sao là đối thủ.

Lần lượt từng Ma Vương ngã xuống, ma tẩm nổ tung, chết không chỗ chôn.

Thăng đến khi Ma Vương cuối cùng sắp chết, mới chợt bừng tỉnh: – Các ngươi mới là phản đồ?

Lai Văn cả người thiêu đốt ngọn lửa, như ngọn lửa diệt thể đốt sạch vạn vật, ngọn lửa bao phủ Ma Vương kia, lạnh lùng nói:

– Hiện tại mới biết thì trễ rồi!

Dưới ngọn lửa nóng rực, Ma Vương này chỉ chống đỡ được 3 hơi thở liền bị đốt thành tro tàn, ma tâm cũng thành tro bụi.

Tự tay chém giết một vị Ma Vương, đám người Ma Kha Thác đã hiểu mình đi lên con đường không lối về. Trước kia dù bị Dương Khai gieo dấu ấn thần hồn, bị hắn nổ dịch, nhưng coi như bị bắt buộc, dù cho Mạc Đa đại nhân phát hiện, cũng có cớ giải thích, nếu đúng lúc Mạc Đa đại nhân tâm tình tốt, có lẽ sẽ thoát được một kiếp.

Nhưng tự tay giết đồng bạn, làm bọn họ không thể trở về trận doanh Ma tộc được nữa, từ nay cũng chỉ có đi mãi trên con đường bóng tối.

———-o0o–

Chương 2883

Kích Lưu Bảo Dương Khai đột nhiên xuất hiện, dường như vẫn luôn ẩn nấp ở ngay cạnh.

8 vị Ma Vương với Phỉ Lực đứng đầu đều đổi sắc, đồng loạt khom người: 1

– Đại nhân!

Dương Khai gật đầu, không có khen ngợi, không có nói chuyện, chỉ là 1 câu:

– Ta muốn Kích Lưu Bảo không còn ngọn cỏ, gả chó không tha!

Dứt lời, phất tay, 8 vị Ma Vương bị ném ra khỏi Tiểu Huyền Giới, quay về đại điện cũ.

Đám người Phỉ Lực, Ma Kha Thác nhìn nhau, hơi lạnh trào lên từ đáy lòng, như đông cứng máu cả người. 8 vị Ma Vương đều hiểu, đây là Vu Ngưu đại nhân báo thù rửa hận cho tộc nhân của mình, 1 tháng trước hắn bỏ lại lời thề nguyền rủa không phải nói chơi, mà là thật sự quán triệt thi hành, mà bọn họ chính là công cụ mạnh nhất trong tay Vu Ngưu đại nhân. |_

22 – Thảo luận đi. Phỉ Lực có chút đau đầu, tuy rằng hắn không còn xác thịt, chỉ có cái khung xương, nhưng vẫn cảm thấy đau đầu. Vu Ngưu đại nhân này để cho các Ma Vương bọn họ vấn đề khó mà.

Thực lực bọn họ thật không kém, nhưng Kích Lưu Bảo cả trăm ngàn Ma tộc, bọn họ làm sao cũng không thể dùng sức mình giết sạch hết được, muốn hoàn thành nhiệm vụ, vậy chỉ có thể dùng chút thủ đoạn.

Hiện tại điểm lợi duy nhất của bọn họ là các Ma Vương đóng ở Kích Lưu Bảo đều đã chết, Kích Lưu Bảo như rắn mất đầu, 8 người bọn họ nếu hoạt động tốt, có thể sẽ nắm giữ được Kích Lưu Bảo, tiến tới nghĩ cách hoàn thành nhiệm vụ này.

8 vị Ma Vương tụ tập trong đại điện, người một câu ta một câu, nghiêm túc bắt đầu thảo luận, nội dung lại không phải làm sao đối phó người dị tộc, mà là làm sao giết sạch Ma tộc Kích Lưu Bảo.

– bắt đầu tham giết sạch”

ng làm ra

| Tiếp thu ý kiến, 8 vị Ma Vương nhanh chóng làm ra một bộ chương trình, đều giải tán.

1 ngày sau, trong Kích Lưu Bảo nổi lên lời đồn, các kiểu đồn đãi truyền miệng các Ma tộc, nói đại quân dị tộc sắp tới, có người nói các Ma Vương làm phản theo địch, cũng có nói Ma tộc sắp bị đánh bại rút

lui.

Không ai biết lời đồng từ nơi nào, nhưng không ngừng lan truyền trong mọi người.

Các Ma tộc ở lại Kích Lưu Bảo vốn không có gì làm, cả ngày hướng tới chém giết trên chiến trường, tâm tình bực bội lại nhạy cảm, những lời đồn xuất hiện làm tâm tình bọn họ bị khuếch đại, toàn bộ Kích Lưu Bảo bao phủ trong không khí khác thường.

| Lúc ban đầu, những lời đồn còn chưa dẫn tới hiệu quả rõ ràng, nhưng thời gian trôi qua lại không có Ma Vương ra mặt giải thích chuyện gì, làm không ít Ma tộc bắt đầu ngờ vực.

3 ngày, tâm tình bị những lời đồn đãi kích thích bùng nổ, các Ma tộc đều không thể lo thân mình, có chủ động có bị động liên lụy, làm cho không thể suy nghĩ bình thường.

Đúng lúc này các Ma Vương Phỉ Lực đứng ra, mỗi người tụ tập một nhóm người, phân chia hết mấy trăm ngàn Ma tộc trong thành.

Tiếp theo đó, nội chiến bắt đầu.

Kích Lưu Bảo, từng nhóm nhỏ Ma tộc đối đầu trong đường lớn ngõ nhỏ, không hỏi nguyên do liền ra tay, từng mảng lớn Ma tộc ngã xuống, Kích Lưu Bảo sắp bị máu tươi nhét đầy. Tộc nhân mấy ngày trước lại còn uống rượu cười đùa, lúc này lại là thù địch sống chết.

Không ai biết rốt cuộc là vì sao, chỉ biết là mệnh lệnh của các Ma Vương đại nhân, bọn họ chỉ biết thi hành, chưa bao giờ đi hỏi nguyên nhân.

Không ai ngờ tới các Ma Vương trên cao lại làm phẫn, lại không ai ngờ tới những Ma Vương này lại nhắm dao mổ vào người mình.

| Thật ra có một số Ma Soái cùng Ma Tướng thông minh nhìn ra đôi chút, nhưng người thông minh trước giờ đều không sống lâu được, các Ma Vương Phỉ Lực vẫn luôn chú ý các Ma Soái Ma Tướng, một khi có người nghi ngờ, tùy tiện lấy lý do liền chém giết bọn họ…

Kích Lưu Bảo hóa thành cối xay thịt khổng lồ, xoay chuyển cuốn trăm ngàn Ma tộc giam vào trong, nghiền nát…

Nội chiến từ khi bắt đầu liền không dừng lại, đánh tới cuối cùng, mỗi Ma tộc hai mắt đỏ sẫm, thần trí không rõ, máy móc giơ lên vũ khí, chém giết tất cả kẻ địch khả nghi.

| Trận chiến này đánh chừng 3 ngày 3 đêm, mấy trăm ngàn người chia làm 8 đội ngũ chém giết nhau, phố lớn ngõ nhỏ Kích Lưu Bảo chất đầy thi thể, ruồi muỗi bu vào, phát ra mùi thối rữa.

3 ngày sau, còn sống sót không tới 10 ngàn người, hơn nữa toàn bị đều bị thương, nhiều người không đầy đủ tay chân miệng rên xiết.

8 vị Ma Vương đứng trên hư không, lặng lẽ không nói nhìn phía dưới, cảnh tượng như luyện ngục.

Sau đó bọn họ cùng ra tay, đưa 10 ngàn Ma tộc tàn phế xuống địa ngục, kéo theo Kích Lưu Bảo cũng thành tro bụi. S.

| Bóng người chớp động, Dương Khai xuất hiện như quy mị.

8 vị Ma Vương khom mình làm lễ.

– Sau này các ngươi đi theo ta.

Dương Khai nói, trải qua chuyện Kích Lưu Bảo, đám người Phỉ Lực đã không thể trở lại trận doanh Ma tộc.

8 vị Ma Vương tâm tình phức tạp gật đầu thưa. Dương Khai mở ra Tiểu Huyền Giới, cho bọn họ đi vào, mới xoay người bay đi hướng khác.

10 ngày sau, Dương Khai đến một chỗ rừng rậm, ánh mắt tìm kiếm bên dưới, một lát sau có phát hiện, lao thẳng xuống

Xuống đất, hắn nhìn về một phía, quát khẽ: – Lăn ra đây!

Mặt sau một cây to, bóng người lung linh từ từ hiện thân, nhìn thấy Dương Khai lập tức toát ra mừng rỡ, hộ lên:

– Đại nhân, thật sự là ngài, ta còn tưởng mình cảm giác sai.

Nói rồi liền chạy về phía Dương Khai

Dương Khai ánh mắt lạnh bằng nhìn nàng.

Sa Nhã còn cách Dương Khai 3 trượng chợt ngừng lại, như đã nhận ra, mặt mày biến sắc, vội vàng giải thích:

– Đại nhân, ta không phản bội ngài, thật sự không có, xin ngài tin tưởng ta!

IZ

Dương Khai lạnh lùng nói: – Nếu người có lòng phản bội, hiện tại đã là người chết rồi.

Sa Nhã sắc mặt trắng nhợt, tràn đầy sợ hãi, không còn một chút mừng rỡ vì gặp lại Dương Khai.

– Nói đi, xảy ra chuyện gì? Tại sao một mình người ở đây, Bảo Kỳ đâu? Vu Ngưu Bộ đầu?

Dương Khai liên tiếp ném ra mấy câu hỏi.

Trong cảm ứng của hắn, Sa Nhã cùng Bảo Kỳ không ở một chỗ, làm | hắn kỳ quái, bởi vậy chạy thẳng đến đây. Ban đầu hắn còn tưởng một trong hai Ma Vương Bảo Kỳ cùng Sa Nhã phản bội mình, thoát ly Vu Ngưu Bộ hành động riêng, nhưng gặp được Sa Nha mới hiện mình suy đoán sai.

Sa Nhã không có ý phản bội, mà lại thấp thỏm lo lắng, giống như con thỏ lạc đường.

– Bảo Kỳ cùng bọn họ đều ở một chỗ.

Sa Nhã vội vàng trả lời: – Bọn họ đều bị bắt.

Dương Khai híp mắt: – Bị bắt? Là ai bắt?

com

en | Vu Ngưu Bộ chừng 20 ngàn người, mấy chục Vu, 1000 kỵ binh, mấy chục không kỵ, trên chiến trường hai tộc cũng là một cỗ lực lượng không nhỏ, dù rằng không thể so sánh với chỗ đóng quân Ma tộc như Kích Lưu Bao, nhưng ở bến Man tộc cũng là khủng khiếp.

Là ai có bản lĩnh bắt đi 20 ngàn người?

– Là người Man tộc, hình như gọi là… Bộ lạc Thực Cốt Bộ! Sa Nhã nhớ lại.

Sắc mặt Dương Khai không khỏi biến đổi: – – Ngươi xác định là Thực Cốt Bộ?.

– Ta không biết Thực Cốt Bộ là thế nào, nhưng Điệp nói vậy, nàng nói những người kia là Thực Cốt Bộ.

– Vì sao người Thực Cốt Bộ xuống tay với Vu Ngưu Bộ, các ngươi…

Chưa nói hết, Dương Khai đã ý thức được vấn đề.

Sa Nhã nói:

– Ta cùng Bảo Kỳ bị bọn họ phát hiện, có lẽ bọn họ cho rằng Vu Ngưu Bộ bị chúng ta khống chế, cho nên liền đánh lên, cặp sinh đôi kia giải thích thế nào cũng không được, ngược lại bị các Vu Vương đã thương. Ta cùng Bảo Kỳ đánh không lại họ, Bảo Kỳ bị bắt, ta thừa cơ chạy thoát, vẫn luôn trốn tránh khắp nơi.

Sa Nhã nói mà đau buồn, nước mắt lã chã, ngẫm lại mấy tháng trước | nàng còn nắm giữ binh quyền, Ma Vương đứng trên mấy ngàn Ma tộc,

mấy tháng sau lại rơi xuống cảnh chó mà có tang, người người đòi đánh.

Bên phía Man tộc không ưa xuất thân thân phận của nàng, nhìn thấy nàng nhất định sẽ đánh, bên Ma tộc thì nàng không dám về, sợ bị Mạc Đa phát hiện. Đường đường Ma Vương, lại trốn chui lũi như chuột, vẫn không dám lộ mặt.

– Vu Ngưu Bộ có thương vong không? Dương Khai trầm giọng hỏi.

Sa Nhã lắc đầu:

– Chỉ có Vũ Lộ bị thương nhẹ, những người khác đều không sao, Điệp hạ lệnh mọi người không được đánh.

– Không đánh là đúng. |

Dương Khai gật đầu, dưới tình huống đó, nếu Vu Ngưu Bộ thật đánh lên, chỉ sợ làm sao cũng không rửa sạch hiểm nghi, ở chung với 2 tên Ma Vương vốn đã làm người ta không thể tưởng tượng, bên phía Thực Cốt Bộ hiểu lầm là bình thường, không đánh còn đỡ, nếu chống cự, hai bộ nhất định phải đại chiến.

không nữa

Cát Bà vốn đã

Thực Cốt Bộ có thể bắt Bảo Kỳ, đánh lui Sa Nhã, nhất định phải ra không ít cường giả, Vu Ngưu Bộ tuyệt đối không có phần thắng.

– Bọn họ bị dẫn đi chỗ đóng quân Thực Cốt Bộ, không biết tình hình hiện tại thể nào,

Sa Nhã có vẻ lo lắng, lén quan sát phản ứng của Dương Khai:

– Đại nhân, chúng ta có đi cứu họ không?

Dương Khai nói: – Người Vu Ngưu Bộ ta, đương nhiên phải cứu ra.

Sa Nhã nói: – Nhưng mà ta…

– Không cần ngươi lộ mặt, tốt nhất người chờ là được.

Nói rồi Dương Khai chụp lấy nàng, Sa Nhã không chống cự, trực tiếp bị ném vào Tiểu Huyền Giới.

Dương Khai quay đầu, nhìn một hướng khác.

Hắn không cần Sa Nhã chỉ hướng, bởi vì hắn cảm nhận được Bảo Kỳ bên đó, gieo dấu ấn thần hồn trong đầu Bảo Kỳ, đây là một tầng liên lạc không thể cắt đứt.

Hắn không chần chờ, tốc độ cao nhất tiến về bên đó.

Không biết trong mơ hồ có ý trời hay là sao, 20 ngàn người Vu Ngưu Bộ lại rơi vào tay Thực Cốt Bộ, điều này làm hắn không khỏi lo lắng. Không nói đến Thực Cốt Bộ vốn là ngoại tộc trong Man tộc, nếu không có một vị Vu Thánh tọa trấn, đã sớm bị các bộ lạc khác liên thủ

tiêu diệt, chỉ riêng việc trước đó mình có xung đột với Thực Cốt Bộ, cũng đủ làm Dương Khai lo lắng an toàn của 20 ngàn bộ hạ.

Thực Cốt Bộ trước nay thù dai, trừng mắt tất báo, lần trước Vu Trì bị mình đánh bị thương bỏ chạy, khẳng định ghi hận trong lòng, nếu không phải Ma tộc xâm lấn bùng nổ, Thực Cốt Bộ nhất định sẽ tiến hành trả thù càng kịch liệt hơn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau