VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2871 - Chương 2875

Chương 2874

Muốn chết hay muốn sống Nực cười!

Si tâm vọng tưởng!

Ngươi đang nằm mơ à?

Lúc này một đám Ma Vương đều kêu lên, mặc dù tên khốn kêu là Vu Ngưu nấy thoạt nhìn không thể địch lại, nhưng muốn đám Ma Vương bọn họ chủ động thần phục thì không có khả năng! Ma Vương đa sổ đều là hạng người thà gãy chứ không uốn mình… như Sa Nhã chỉ là ngoại lệ.

Bảo Kỳ đứng ở bên cạnh Dương Khai thờ ơ lạnh nhạt, trong lòng cười nhạo.

Lúc trước mình cũng y hệt như đám Ma Vương này, cũng không nguyện ý thần phục Vụ Ngưu đại nhân, nhưng kết quả thì thế nào chứ? Vu Ngưu đại nhân hoàn toàn không cần mình phối hợp, liền cưỡng ép phá vỡ phòng ngự thức hải của mình, rồi gieo lạc ấn trong thức hải của mình.

Vết xe đổ còn đó, vận mạng của đám người phía dưới kia đại khái cũng như thế! Ở địa phương này, căn bản không có người nào có thể phản kháng đại nhân! Từ lúc những đồng liều năm xưa chủ động bước chân vào thế giới này, hết thảy đều đã chú định.

Ngươi muốn chúng ta làm nô bộc của ngươi, giống như Bảo Kỳ? Phỉ Lực nói, không ngừng cười quái dị: Vậy chỉ sợ là người suy nghĩ nhiều rồi!

Ngươi có bản lãnh thì giết hết chúng ta đi!

Có Ma Vương kêu lên, đây là tiếng lòng của tất cả Ma Vương. Trừ Sa Nhã có tính toán khác ra, các Ma Vương khác đều biểu hiện một lòng như một.

Dương Khai đưa mắt nhìn lại hắn, Ma Vương kia mắt lạnh nhìn, không yếu thế chút nào.

Dương Khai bỗng nhiên khẽ gật gật đầu, mở miệng nói: Nếu muốn chết, thì ta thành toàn cho ngươi cũng không sao!

Nói đến đây, hắn bỗng nhiên phất tay một cái, Ma Vương nói chuyện kia liền biến sắc, thân mình lại không tự chủ bay lên không trung, dường như bị một bàn tay vô hình nắm lấy, mặc cho hắn giãy giụa như thế nào cũng không thể phản kháng.

Các Ma Vương khác đương nhiên sẽ không ngồi xem bàng quan, ánh mắt giao nhau rồi đồng loạt thúc giục ma khí, muốn cùng bay lên cứu viện.

Nhưng con không chờ bọn họ có động tác gi, một tay kia của Dương Khai bỗng nhiên đè xuống một cái, cùng lúc đó trong thiên địa giáng xuống một lực lượng hao nhiên không thể kháng cự, lực lượng kia cường đại dường như ý chí của cả thế giới, trong nháy mắt áp chế mười lăm vị Ma Vương cố định tại chỗ, ngay cả nhúc nhích ngón tay đều vô cùng gian nan.

Chúng Ma Vương biến sắc. Tuy rằng tên Vu Ngưu này trước đó biểu lộ năng lượng vượt qua tưởng tượng, nhưng mọi người đều cho rằng nếu toàn bộ liên thủ, chưa chắc không có sức liều mạng, nhiều Ma Vương như vậy liên thủ, chỉ sợ Ma Thánh cũng phải luống cuống tay chân.

Sự thật lại làm cho bọn họ tim gan đều run rẩy!

Chỉ giở tay giở chân đã trấn áp mười lăm vị Ma Vương. Hơn nữa dường như còn không có dùng chất khí lực gì… Bàn lãnh như vậy, chỉ sợ chỉ có thần linh mới có tư cách có được thôi!

Từng Ma Vương đều con người run rẩy kịch liệt, gian khổ ngẩng đầu nhìn lên.

Khố Khắc! Phỉ Lực cắn răng quát khẽ: Tuyệt đối không cúi đầu!

Ma Vương gọi là Khố Khắc kia, vẻ hoảng loạn và lo sợ nghi hoặc trong mắt biến mất không thấy, thay vào đó là vô cùng kiên định, gật gật đầu trầm giọng nói:

Tuyệt đối không cúi đầu!

Hắn nỗ lực ngẩng đầu, cặp mắt nhìn thẳng vào Dương Khai.

Dương Khai dùng một chút lực bóp vào hư không, truyền ra “phốc”một tiếng vang nhỏ, dường như bóp nát một vật gì, mà Khổ Khắc một mực trôi lơ lửng giữa không trung bỗng nhiên vỡ ra chia năm xẻ bảy, máu thịt cả người hóa thành từng khối từng mảnh như hòn đá từ giữa không trung rơi xuống, khi rơi tới mặt đất phát ra tiếng vang “kịch kịch”.

Khố Khắc là Thạch Ma nhất tộc, máu thịt toàn thân hắn vốn giống như là tảng đá cứng rắn nhất trên đời. Phòng ngự của hắn là cường đại nhất trong tất cả Ma Vương. Ngay cả Ảnh Ma Ma Kha Thác, cũng không có nắm chắc trong nháy mắt đột phá phòng ngự của hắn, cho hắn một kích trí mạng.

Thế nhưng chính là một vị Ma Vương như vậy, không ngờ bị tên khốn kêu là Vu Ngưu kia thuận tay bóp nát, hơn nữa còn là cách không bóp nát.

Những mảnh đã rơi xuống kia, là máu thịt của Khố Khắc, trong đó xen lẫn ba vật như hình trái tim.

Đó là ma tâm của Khố Khắc!

Ma tâm bất diệt, Ma tộc bất tử! Chỉ cần ba viên ma tâm này còn lại bất kỳ một viên nào, Khố Khắc đều có cơ hội sống lại. 3

“Phốc phốc phốc…”

Trong lúc rơi xuống, ba viên ma tâm chẳng phân biệt được trước sau vỡ toạt, ma khí tinh thuần kinh người cuốn ra, làm cho cả thiên địa cũng biến tành một mảng u tối.

Chúng Ma Vương tâm tình như rơi vào hầm bằng, chỉ cảm thấy cả người rét run.

AO SU Khố Khắc chết! Cứ như thế chết đi, không hề có sức phản kháng! Ba viên ma tâm toàn bộ bị hủy, cho dù là Đại Ma Thần cũng không có năng lực làm hắn sống lại.

Mỗi một Ma Vương đều biết đây là thủ đoạn giết gà dọa khỉ của Vu Ngưu, nhưng đều không nhịn được cảm thấy hoảng sợ. Không ngờ hắn thật giết chết Khố Khắc, vốn cho là hắn nói muốn đám người mình trở thành nô bộc của hắn, thì hoặc ít hoặc nhiều hắn sẽ quý trọng tánh mạng của đám người mình, dù sao người chết thì không thể làm nô bộc được rồi! Thế nhưng hắn lại không chút do dự giết chết Khố Khắc, dường như có giết thêm mấy người nữa cũng không có gì quan trọng.

Quên không nói với các ngươi…

Dương Khai chắp hai tay sau lưng, quét mắt nhìn các Ma Vương, không nhanh không chậm nói:

Năng lực của ta có hạn, chỉ có thể thu mười vị nô bộc. Dù sao tu vi của các ngươi nếu so với ta đều cao hơn, cho nên mười vị là giới hạn cuối cùng của ta, nhiều hơn nữa ta cũng không thể ra sức… Nhưng các ngươi bây giờ còn tới 15 người, cho nên… C

Dương Khai mỉm cười: Trong số các ngươi… có vài người nhất thiết phải chết!

Nụ cười kia ập vào trong mắt các Ma Vương, chỉ cảm thấy còn đáng sợ hơn so với Ma Thành phẫn nộ.

Bảo Kỳ đứng bên cạnh Dương Khai không nói một lời, cũng không biết Dương Khai nói con số mười vị này là thật hay giả, bất quá theo hắn biết đây hẳn là thật. Dù sao gieo thần hồn lạc ấn trong đầu của người khác, cũng cần phải bỏ ra phân thần của mình. Nếu phân thần quá nhiều bản thân cũng không thể thừa nhận.

Cảnh giới thật của Vu Ngưu đại nhân vốn không tính là cao lắm, có thể dùng Phần Thần Thuật nô dịch mười Ma Vương đã đủ khiến người ta khiếp sợ.

Nếu tính thêm mình và Sa Nhã, như vậy cũng chỉ còn lại có tám danh ngạch, mà Ma Vương tại đây trừ Sa Nhã ra, còn lại 14 vị, nói cách khác, hắn còn phải giết thêm 6 người.

Sự tình đơn giản như thế Bảo Kỳ cũng có thể tính ra, các Ma Vương kia dĩ nhiên cũng tính ra… Trong lúc nhất thời mỗi người đều sắc mặt ngưng trọng âu sầu ảm đạm.

Hắn giết chết Khố Khắc, chẳng những là thủ đoạn giết gà dọa khỉ, cũng là nhất thiết phải làm, bởi vì nhân số quá nhiều, hắn giữ lại vô dụng! Ý thức được điểm này, có vài Ma Vương tâm tình đã xảy ra biển đổi.

Nếu Dương Khai không có nói ra lời này, mọi người đồng tâm hiệp lực ngược lại cũng không có gì, đồng sinh cộng tư cũng là việc sảng khoái… nhưng bây giờ có người phải chết, có người được sống… một mặt ích kỷ của các Ma Vương liền rục rịch ngóc đầu dậy trong lòng… bầu không khí đoàn kết, cùng chung mối thù dường như trong nháy mắt bị đánh vỡ.

Dương Khai lại nói tiếp:

Không sợ nói cho các ngươi biết, cho dù các ngươi không nguyện ý thần phục, ta cũng có biện pháp biến các ngươi thành nô bộc của ta! Tuy nhiên ý ta lại thích số người có thể chủ động, dù sao cưỡng ép hái trái xanh thì không ngọt!

Phỉ Lực nạt nhỏ: A Đừng nghe hắn nói bậy, hắn muốn đánh tan phòng tuyến tâm lý của chúng ta! Chỉ cần chúng ta kiên trì, hắn trừ giết chết chúng ta ngoài ra không có bất kỳ biện pháp nào khác! Chúng ta thân là Ma Vương, thà chết chứ không chịu khuất phục!

Một phen kêu la, quả thật kích thích không ít tâm huyết trong lòng các Ma Vương.

Làm nô bộc cho một tên dị tộc là nhục nhã, nếu tên dị tộc này tu vi còn không cao hơn bọn họ, điều đó còn là mối nhục lớn hơn.

Dương Khai mỉm cười, không có đi ngăn cản Phi Lực cố mê hoặc quần chúng, chỉ chờ hắn nói xong mới cúi đầu nhìn một Ma Vương hai mắt đỏ thẫm:

Cho ngươi 10 hơi thở cân nhắc: muốn chết hay là muốn sống?
Ma Vương kia trên mặt đầy vẻ kiệt ngạo, nghe Dương Khai hỏi như vậy chỉ cười lạnh không ngừng, một thân lực lượng bị giam cầm ở trong cơ thể không phát huy được, chỉ có thể mở miệng phun ra một bãi nước miếng về phía Dương Khai.

Dương Khai nói:

Đừng biểu hiện khi dễ ta, là các ngươi vô duyên vô cố bước lên phiến mặt đất này, đốt nhà cướp của giết chóc đối với Man tộc ta, các người mới là kẻ xâm lấn!

Ma Vương kia cười ha hả:

Vậy ngươi giết ta đi! Dù sao bổn vương cũng giết không ít người dị tộc, chết cũng không thua thiệt!

Như người mong muốn!

Dương Khai đưa tay điểm tới hướng trên trán của hắn. Kèm theo một tiếng vang nhỏ, trên đầu Ma Vương này liền bị đâm xuyên một cái lỗ thủng, ngay sau đó trong cơ thể hẳn truyền ra mấy tiếng nổ vang, ma tâm đều vỡ nát, thân mình hắn mềm nhũn ngã xuống, thần thái trong mắt nhanh chóng biến mất. A

Ta sẽ tiếp tục hỏi, chỉ tới khi giết đủ người ta sẽ dừng lại, những người còn lại thì chúc mừng các ngươi, các ngươi có may mắn trở thành nô bộc của ta! Dương Khai nói giọng lạnh nhạt. So sánh với tư thái hắn nắm quyền sanh sát trong tay và đám Ma Vương bó tay không có biện pháp kia, dường như hắn mới thật sự là Ma Vương, còn đứng ở trước mặt hắn chính là những kẻ yếu đuối không có chút sức lực tự bảo vệ mình:

Cho nên các ngươi tốt nhất hãy cầu nguyện, sao cho tất cả người bị ta hỏi tới đều cự tuyệt ta, nói vậy, những người khác sẽ có đường sống!

Hắn đi tới từng bước một, rất nhanh thì đi tới trước mặt Sa Nhã, nhàn nhạt hỏi:

Chết hay là sống?

Sa Nhã sắc mặt tái nhợt, dường như cái chết của hai vị Ma Vương trước đó đả kích tâm lý của nàng cực lớn, ngay cả sắc mặt nàng kia cũng đổi thành hoảng sợ, trước câu hỏi của Dương Khai, nàng chần chừ hồi lâu cũng không thể nói ra câu trả lời xác định.

Phỉ Lực nạt nhỏ:

Sa Nhã! Chúng ta sẽ rất nhanh tới bồi tiếp người. Tử vong, chẳng qua là trở về ôm ấp của Đại Ma Thần mà thôi, không có gì đáng sợ!

Sa Nhà ngập ngừng nói:

Phỉ Lực… người nói thật nhẹ nhàng, người bị hỏi là ta chứ không phải người a. Chết thật ra không có gì, nhưng chết khó coi như vậy, chẳng phải là đánh mất mặt mũi Ma tộc chúng ta…

Ngươi… Phỉ Lực kinh hãi, ánh mắt âm trầm nhìn Sa Nhã: Chẳng lẽ ngươi thật muốn…

Ngươi còn có thời gian ba hơi thở! Dương Khai từ từ nâng lên một ngón tay, chuẩn bị điểm về phía Sa Nhã.

Sa Nhã lập tức quỳ một chân trên đất, cúi đầu xuống: Sa Nhã nguyện ý nguyện trung thành với Vu Ngưu đại nhân!

Tất cả Ma Vương đều biến sắc, đa số ánh mắt nhìn Sa Nhã đều tràn đầy khinh bỉ và phẫn nộ, cảm thấy mình đều là Ma Vương chung với nàng quả thực chính là sỉ nhục! Chỉ có số ít mấy người nhìn Sa Nhã lại làm ra vẻ mặt cảm động lây.

Mỗi một tộc quần đều có người thấy chết không sờn, cũng có người rất sợ chết… Các Ma Vương này thực lực tuy mạnh, nhưng vẫn có chung quy luật như vậy không thể lẩn tránh.

Rất tốt!

Dương Khai lộ ra nụ cười, đưa tay khoát lên đầu Sa Nhã, giả dạng như đang làm gì, lúc Sa Nhã ngẩng đầu một bộ dáng vui vẻ nói:

Đa tạ đại nhân!

Nói dứt lời, nàng đứng dậy, đi tới bên cạnh Bảo Kỳ.

Bảo Kỳ liếc nhìn nàng một cái, không nói gì.

Nói thật ra, nếu không phải hắn đã sớm biết về Sa Nhã, khẳng định cũng bị nàng đánh lừa.

Ta trước quả nhiên nên giết chết ngươi!

Phỉ Lực cắn răng quát khẽ. Chết ở trên tay mình, dù sao cũng tốt hơn làm nô dịch cho một tên dị tộc, đây mới thật là làm mất hết mặt mũi của Ma tộc.

Dương Khai xoay người, thần sắc nghiệm lại, quát lên:

Ta hỏi một lần cuối cùng, các ngươi muốn chết… hay muốn sống???

Chương 2875

Dưa hái xanh không ngọt Một lần cuối cùng, muốn chết hay muốn sống? Nếu không có người nguyện ý quy thuận, ta không ngại giết toàn bộ các ngươi. Ma Vương không chỉ có đám người các ngươi, trừ các ngươi ra ta còn có lựa chọn khác. Huống chi các ngươi cũng không cần cảm thấy xấu hổ. Không quy thuận ta sẽ chết, quy thuận ta mới có thể sống sót, không có người biết lựa chọn của các ngươi hôm nay, trừ chính các ngươi! Thời gian cuối cùng ba hơi thở!..

Bỗng nhiên Dương Khai có vẻ như không nhẫn nại nữa, hạ đạt tối hậu thư, sau đó dựng lên ba ngón tay, hắn gặp một ngón, đồng thời lãnh khốc nói:

Ba!

Dừng một chút, hắn gặp một ngón tay, lên tiếng:

Hai!

Tất cả Ma Vương đều sắc mặt ngưng trọng, biết tên Vu Ngưu này đếm ngược xong, sẽ là tình cảnh thế nào.

Không đợi hắn gập ngón tay, báo ra con số cuối cùng, lập tức liền có một Ma Vương trên mặt đầy vết sẹo khủng khiếp đứng ra, thấp giọng nói:

Ta nguyện ý… nguyện trung thành với đại nhân!

Hắn cắn răng nói ra lời này, sắc mặt biến đổi thất thường, hiển nhiên sâu trong nội tâm hắn vùng vẫy kịch liệt.

Ma trơi trong hốc mắt Cốt Ma Phỉ Lực kia không có gợn sóng gì nữa. Khi Sa Nhã đầu tiên quy hàng với người dị tộc này, hắn đã dự liệu được tình cảnh như thế, cho nên thời khắc này cũng không có lên tiếng chỉ trích người khác.

Đồng chết, quỳ sống! Đây đều là lựa chọn của chính mình, có một số người nguyện ý vứt bỏ tôn nghiêm và kiêu ngạo của mình, đi về phía người dị tộc biểu hiện một mặt hèn mọn của mình… hắn cũng không quản được.”

Bất quá hắn biết, trong số Ma Vương tại đây, đa số sẽ có khí phách không làm như vậy.

Bọn họ chính là Ma Vương!

Sự thật quả đúng như suy đoán của Phỉ Lực, khi hắn cùng đa số Ma Vương thờ ơ lạnh nhạt, chỉ có ít ỏi mấy Ma Vương trên mặt đầy xấu hổ và bất an lựa chọn quy thuận, lần lượt quỳ một chân trên đất, không dám liếc nhìn đồng bạn thường ngày, phảng phất như một đám trẻ con đã làm sai chuyện gì, đang đợi quyết định của Dương Khai. 5

Năm người…

Dương Khai mỉm cười, nhìn năm Ma Vương quỳ một hàng phía dưới, lại nhìn quanh tám vị còn lại phía sau, mỉm cười nói:

Xem ra, các người đều đã làm ra lựa chọn của mình!

Phỉ Lực hừ lạnh một tiếng. Ánh mắt khinh bỉ lướt qua một vòng trên thân năm vị Ma Vương phía trước, sau đó hai trong mắt nhìn thẳng vào Dương Khai, trong ma trơi nhấp nháy tràn đầy ý châm chọc.

Nhân số vừa đủ! Dương Khai toét miệng cười.

Lời này làm cho chúng Ma Vương nghe vào tai đều có chút không giải thích được.

Dương Khai từ từ giơ tay lên, thần sắc lạnh lùng: Như vậy hiện tại, mời các ngươi chết đi!

Ma hóa không tắt, Ma tộc bất diệt!) Phỉ Lực hộ to.

Mấy Ma Vương khác đều hộ theo, trên mặt lộ ra vẻ thấy chết không

sòn.

“Phốc phốc phốc” vang lên mấy tiếng nổ, mấy thân thể Ma Vương nổ tung thành sương máu, hài cốt không còn, ngay cả ma tâm giấu trong cơ thể cũng đều nổ nát không còn thấy bóng dáng.

Sa Nhã đang cười tủm tỉm liền cứng đờ trên mặt; mí mắt Bảo Kỳ nhảy lên kịch liệt; hai luồng ma trơi trong hốc mắt Phỉ Lực chợt sáng lên mạnh hơn, lộ rõ hắn khiếp sợ trong lòng.

Các Ma Vương khác cũng đều trợn tròn mắt.

Bởi vì bị Dương Khai giết chết không ngờ không phải là nhóm Ma Vương bọn họ thà chết chứ không chịu khuất phục này, ngược lại là năm tên Ma Vương hèn nhát biểu lộ thành ý quy phục kia.

Giết lầm ư?

Trong lòng mỗi Ma Vương đều không tự chủ nổi lên ý niệm này, nhưng cẩn thận nghĩ lại chuyện như vậy làm sao có thể lầm lẫn? Nếu như không có giết lầm, như vậy cũng chỉ còn lại có một giải thích.

Đây là người dị tộc cố ý làm ra. hắn thực sự muốn lưu lại, cũng không phải là mấy tên Ma Vương hèn nhát kia, mà là các Ma Vương còn lại thà chết chứ không chịu khuất phục. Trách không được vừa rồi hắn nói nhân số vừa đủ! Trừ Bao Kỳ và Sa Nhã đã quy phục với hắn, còn dự lại tám người đúng là vừa đủ số!

Người có ý gì? Phỉ Lực lạnh lùng nhìn Dương Khai hỏi.

Ý gì người xem không hiểu sao? Dương Khai khẽ cười.

Phỉ Lực nói:

Chúng ta là không có khả năng khuất phục, ngươi tốt hơn là giết chúng ta đi! /
Dương Khai gật đầu nói: Điểm này ta không chút nghi ngờ! Các ngươi cũng đã dùng hành động thực tế chứng minh. Tuy nhiên ta đã nói, cho dù các ngươi không muốn quy phục, ta cũng có biện pháp biến các ngươi thành nô bộc, ta cần là cường giả trong các ngươi, kẻ chủ động cúi đầu không có ích gì!

Lời nói này Sa Nhã nghe có chút đỏ mặt, lúc trước nàng đúng là không có bị hành hạ chút nào liền trực tiếp quy hàng. Bây giờ nghĩ lại, may mắn mình là người thứ nhất quy thuận Dương Khai, đổi lại là cảnh tượng vừa rồi kia, chỉ sợ mình đã bị giết rồi!

Cũng vì vậy, ngươi liền làm nhục bọn họ, đùa bỡn bọn họ, sau đó giết bọn họ? Phỉ Lực bỗng nhiên tâm tình kích động, mấy Ma Vương tham sống sợ chết thì đã chết… nhưng Dương Khai làm như vậy vẫn làm cho hắn phẫn nộ.

Không sai, chính là vậy! Dương Khai nói, sắc mặt lạnh lùng dường như không có cảm tình: Chỉ có như vậy, ta mới có thể loại bỏ mấy tên rác rưởi kia!

Phỉ Lực còn định mở miệng nói thêm gì, Dương Khai lại phất tay một cái, không cho hắn cơ hội nói tiếp, không kiên nhẫn nói:

Được rồi, hiện tại đến phiên các ngươi!

Nói vừa dứt lời, hắn đưa tay chụp một cái, trực tiếp hút một tên Ma Vương đến trước mặt mình, con mắt trái bỗng nhiên trở nên một mảng sáng vàng rực rỡ, ánh mắt uy nghiêm nhìn vào Ma Vương kia.

Ma Vương kia dùng sức vùng vẫy, nhưng căn bản không thoát được, mà theo áp chế của thế giới này cùng thần niệm của Dương Khai tràn vào, trên mặt tên Ma Vương từ từ lộ ra vẻ đau đớn, rồi rất nhanh đau đớn kia biến mất không thấy, thay vào đó là gương mặt sảng khoái.

Chờ đến lúc Dương Khai buông hắn xuống, Ma Vương này còn có chút không thích ứng lắc lắc đầu, khi lần nữa ngẩng đầu nhìn về phía Dương Khai, ánh mắt có chút phức tạp, nhưng không có địch ý, cung kính thi lễ, rồi không nói một lời đứng bên cạnh Bảo Kỳ và Sa Nhã.

Hoan nghênh ngươi, Lực Ma Vưu Lạp! Bảo Kỳ mỉm cười.

Ma Vương được gọi là Vưu Lạp Lực Ma liếc nhìn hắn, cũng không nói một lời, làm cho Bảo Kỳ có vẻ ngượng ngùng.

Này này… cái này là gì vậy? Cái này không được đâu!

Ảnh Ma Ma Kha Thác nuốt nước miếng một cái, cũng không có tâm tình tiếp tục thúc giục bí pháp ẩn giấu thân hình của mình. Tận mắt nhìn thấy một Ma Vương trước mặt cái chết cũng không chịu cúi đầu, mà chỉ trong thời gian cực ngăn bị người dị tộc thu phục, tâm thần Ma Kha Thác cực kỳ rúng động, cả người không được tự nhiên.

Mấy Ma Vương khác nhìn thấy một màn này đều tâm tình giống như vậy.

Bọn họ cũng không sợ chết, nếu như thật sợ chết, vừa rồi cũng không một mực đứng tại chỗ không chịu phục tùng… nhưng bọn họ sợ cứ như vậy vô duyên vô cớ bị người nô dịch, trở thành nô bộc của người ta!

Ngay cả các Ma Thánh đại nhân cũng chưa từng nô dịch bọn họ.

Nếu không có phiên thế giới này áp chế, bọn họ tình nguyện thúc giục ma lực tự bạo, cũng không muốn tham sống sợ chết… nhưng đáng buồn là giờ này bọn họ ngay cả năng lực tự bạo cũng không có.

Lại một Ma Vương bị hút đến trước mặt người dị tộc kia, mọi người đều có thể dự liệu được kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì, điều này làm cho mấy Ma Vương còn lại đều tuyệt vọng.

Vị đại nhân này, không phải ngài vừa mới nói dưa hái xanh không ngọt sao? Để chúng ta chết đi, cần gì khổ tâm hao sức như vậy? Ma Kha Thác nhìn Dương Khai kêu lên giọng ngọt ngào. 2

0 Dương Khai giương mắt nhìn nàng, tươi cười nói: Dưa hái xanh quả thật không ngọt, nhưng là… giải khát cũng được

Ma Kha Thác trên mặt cứng lại, rồi da mặt giật giật mấy cái, thầm nghĩ: “Đây là đạo lý chó má gì vậy?” Đang lúc nàng phẫn uất, thân mình không tự chủ đã bị Dương Khai hút tới, nàng khẽ thở dài một tiếng, biết bất kể như thế nào cũng không trốn khỏi, chỉ có thể gương mặt bất đắc dĩ đứng ở nơi đó.

Từng Ma Vương một bị gieo thần hồn lạc ấn, cuối cùng mới đến phiên Phỉ Lực.

Vô hình trung làm lãnh tụ của rất nhiều Ma Vương, Phỉ Lực quả thật có tư cách để kiêu ngạo. Mặc dù đang lúc Dương Khai gieo lạc ấn thần hồn, hắn vẫn như cũ nghĩ mọi cách phản kháng,… đáng tiếc ở trong Tiểu Huyền Giới, phản kháng của hắn hoàn toàn không dẫn tới mảy may tác dụng.

Thời gian trước sau không tới tàn một nén nhang, tám vị Ma Vương với Phỉ Lực cầm đầu đều đã xử lý xong.

Mọi người đứng chung một chỗ, mắt nhìn nhau, đều sắc mặt cổ quái.

Sa Nhã nhiệt tình xoay quanh các Ma Vương, vô tình hay cố ý thổi phồng sự lợi hại của Dương Khai, xóa đi bất mãn trong lòng bọn họ.

Một phen gieo thần hồn này, Dương Khai cũng tiêu hao to lớn, nhưng hắn nhờ có Ôn Thần Liên bảy màu, cho nên tiêu hao như vậy có thể chịu nổi, chỉ cần nghỉ ngơi một hồi là có thể khôi phục.

Trong Tiểu Huyền Giới, mười vị Ma Vương trên mặt nghiêm nghị, đều nhìn về phía Dương Khai,

Dương Khai nhìn chung quanh một vòng, nói: Ta cần các ngươi giúp ta làm vài chuyện!

Đại nhân mời nói! Phỉ Lực có chút ngượng ngùng lên tiếng nói..

Chuyện thứ nhất, đưa tới cho ta toàn bộ ma nhân bị chuyển hóa dưới trướng các ngươi kia! Ta biết thủ hạ của các ngươi hoặc nhiều hoặc ít đều có một số Man tộc bị chuyển hóa, ta cần những người đó!

Phỉ Lực gật gật đầu nói: Da!

Ma nhân bị chuyển hóa địa vị trong Ma tộc rất thấp, không có Ma Vương nào coi trọng bọn họ.

Chuyện thứ hai, ta muốn ma thú của các ngươi! Dương Khai lại nói.

Yêu cầu này tương đối khó làm một chút, nhưng cũng không phải không có cách nào khác xử lý. Hiện tại các Ma Thánh đều đang trị thương, các Ma Vương gần như không có người nào có thể chế ước. Trên lãnh địa của mỗi người bọn họ nói một là một hai là hai, bọn họ muốn đưa đi ma thú, thủ hạ Ma tộc cũng không dám hỏi nhiều.

Chuyện thứ ba, hãy thu nạp thủ hạ của mấy Ma Vương hôm nay ta giết chết kia, mặt khác chú ý đừng tiết lộ tin bọn họ chết!

Chúng Ma Vương rối rít gật đầu nói phải.

Phỉ Lực nói:

Đại nhân! Vậy làm xong những chuyện này, chúng ta có cần hội hợp với ngài không?

Không cần! Dương Khai lắc lắc đầu:

Làm xong những chuyện này các ngươi nên làm cái gì thì làm cái đó, chờ lúc nào cần tự nhiên ta sẽ gọi đến các ngươi!

Ma Kha Thác nói:

Vậy nếu như có người dị tộc tấn công chúng ta thì sao? Đại nhân hẳn cũng biết tộc nhân của các người hiện đang phản kích ở chung

quanh!

Dương Khai nhìn nàng nói: Để thủ hạ của mình đi chịu chết hẳn không khó chứ?

Lời vừa nói ra, tám vị Ma Vương đều hơi đổi sắc. Bọn họ đều bị Dương Khai gieo thần hồn lạc ấn, trở thành nô bộc của hắn, nhưng thật nếu cho thu hạ tộc nhân của mình đi chịu chết, vẫn có chút khó có thể chấp nhận, mặc dù đây là mệnh lệnh của Dương Khai.

Dương Khai cũng không để ý bọn họ nghĩ như thế nào, nên nói đều nói, sau đó liền đưa bọn họ ra ngoài Tiểu Huyền Giới.

Trên cánh đồng hoang dã, tám vị Ma Vượng mỗi người chạy trở về địa bàn của mình.

Sa Nhã mắt thấy chúng Ma Vương rời đi, khẽ mỉm cười nói:

Ta còn tưởng rằng đại nhấn sẽ làm như trước kia, lợi dụng bọn họ sau đó diệt sạch thủ hạ của họ chứ!

Dương Khai thản nhiên nói: Mũi nhọn quá mạnh không phải là chuyện tốt. Hơn nữa… ta còn cần một chút thời gian!

Vụ Ngưu Bộ vốn đầu tiên chỉ có ba ngàn người, đã tằm ăn lên đội ngũ của hai Ma Vương suất lĩnh, nếu tiếp tục làm giống như trước, như vậy trong khoảng thời gian ngắn khẳng định đánh đầu thắng đó, không gì cản nổi… nhưng điều đó tất nhiên cũng làm cho Ma tộc bên kia chú ý nhiều hơn…

Chương 2876

Mạc Đa tới Thời gian nhoáng lên một cái đã qua một tháng.

Trong vòng một tháng này trong nơi đóng quân của Vu Ngưu Bộ đã xảy ra một chút biến hóa.

Biến hóa rõ ràng nhất là nhân số tăng nhiều. –

Trước trải qua ba tháng chiến đấu bổ sung, đội ngũ ba ngàn người đã mở rộng đến năm ngàn người; sau khi công chiếm xong tòa thành này nhân số lại tăng lên rất nhiều, số lượng ước chừng bảy ngàn.

Mà bây giờ, nhân số đại quân từ bảy ngàn này đã tăng lên gấp hai ba lần, thẳng lên tới 20 ngàn.

Đây là một con số cực kỳ kinh khủng, hoàn toàn không phải một Đại Vu Sư có thể nằm trong tay, cũng chỉ có những Vu Vương kia mới có thể thống soái nhiều tộc nhân như vậy.)

Tộc nhân tăng nhiều đương nhiên đều là nhóm Ma Vương với Phỉ Lực cầm đầu sai người đưa tới, rồi do Vũ Lộ cùng các Vụ Sự nỗ lực cứu chữa, rất nhiều tộc nhân đều khôi phục thần trí.

Các Vu Sĩ cũng không biết những tộc nhân bị ma hóa này rốt cuộc là từ nơi nào đưa tới, mà chỉ dựa theo lệnh của Dương Khai, cách vài ba ngày ra phía ngoài thu nhận một số. Trong đó, Bảo Kỳ, Sa Nhã cũng làm ra không ít cống hiến. Nếu không có hai vị Ma Vương bọn họ dẫn đầu, công tác giao nhận khẳng định sẽ không thuận lợi như vậy.

. Mỗi một Vu Sư đều bận rộn chân không chạm đất, nhưng mỗi người đều vô cùng mừng rỡ.

Việc vui cũng không chỉ sự kiện này, bởi vì trong số tộc nhân được đưa tới, lại có một số Vụ.

Vốn Vu Ngưu Bộ chỉ có hơn mười vị Vu, nhưng sau một tháng, con số này đã tăng lên đến 40, 50 vị, đại đa số đều là Vu Đồ và Vụ Sĩ, chỉ có ít ỏi mấy người là cấp bậc Vu Sư, Đại Vu Sư thì không thấy người nào.

Nghĩ đến cũng đúng! Đại Vu Sư bản thân có Vu thuật bảo vệ, dưới tình hình chung không có khả năng bị ma hóa, nếu thật đụng phải cường giả Ma tộc khẳng định đều bị đánh chết, đâu còn có khả năng để lại cho Dương Khai?

Ngoài ra, đám ma thú thủ hạ của các Ma Vương cũng đều lần lượt

đưa tới.

Vốn đội kỵ binh của Vu Ngưu Bộ chỉ có mấy chục người mà thôi, nhưng giờ này lại có thể khuếch trương đến nhân số một ngàn. Một ngàn kỵ binh này một khi xung phong, thì có thể cuốn lên uy thế tuyệt đối không thể khinh thường, trong chiến tranh tương lai khẳng định có thể phát huy ra tác dụng to lớn.

Nhân số biến đổi nhiều, các tiểu đội tự nhiên phải lần nữa gây dựng, tuy nhiên Dương Khai cũng không có nhúng tay chuyện này, mà buồng tay để Vũ Lộ làm, tin tưởng các nàng có thể xử lý tốt hết thảy.

Không kỵ binh mỗi ngày ra ngoài điều tra, phạm vi dò xét cũng càng ngày càng xa.

Theo tin tức nhận được, Man tộc bên này phản kích rất có hiệu quả, đã thu lại một mảng lớn đất mất đi. Nơi đại quân đi qua các chi bộ rơi xuống, thường thường đều là bại ít thắng nhiều, từng bước một áp chế Ma tộc rút về hướng bắc.

Ma tộc co rút lại, binh lực từ từ bắt đầu tập trung, Man tộc bên này gặp chống cự cũng càng ngày càng mạnh, phản kháng cũng càng ngày càng kịch liệt. Đã có mấy chi bộ lạc lớn tập hợp toàn bộ lực lượng phát sinh đại chiến với Ma tộc, giữa nhau đều có thắng có bại..

Người hơi có chút nhìn xa thấy rộng đều biết, loại chiến tranh rải rác trước đó trong những ngày kế tiếp sợ là không thấy nhiều, mà đã sắp bắt đầu chiến dịch đại quy mô giữa hai tộc.

Sự thật quả đúng như thế, vào một ngày một tháng sau, trong nơi đóng quân bỗng nhiên thổi lên kèn hiệu: Đó là kèn triệu tập tất cả mọi người.

Cùng lúc đó, Dương Khai đang ở trong phòng bỗng nhiên truyền vào tiếng gõ cửa, truyền vào thanh âm của Vũ.

Dương Khai đứng dậy mở cửa, hai tỷ muội sinh đôi đứng phía ngoài vẻ mặt nghiêm trọng, vừa thấy hắn đi ra, Vũ lập tức nói:

Đại nhân! Các Vu Vương triệu tập tất cả tộc nhân Nam Man Bộ, đi tới địa giới giao sống tập hợp!

Dương Khai thần sắc nghiệm lại: Kỳ hạn bao lâu?

Trong vòng mười ngày!

Đây là muốn quyết chiến với người nào sao? Dương Khai cau mày.

Vũ nói: Theo tin báo nói, bên kia hội tụ mười mấy Ma Vương, cho nên cần tụ tập tất cả lực lượng Nam Man Bộ!

Mười mấy Ma Vương…

Dương Khai nhướn mày, trong đầu nổi lên một ý niệm: “Trong số mười mấy Ma Vương đó không biết có người của mình hay không? Nếu

“Yên kia dễ tính rồi.” Pet có người của mình lên: “Trong số

Trong thành tiếng kèn vẫn còn đang vang vọng, nếu là lệnh của các Vụ Vương, tự nhiên Dương Khai cũng không thể làm trái, gật gật đầu

nói: 22

Lệnh cho các tộc nhân chuẩn bị một chút, sau hai canh giờ xuất phát!

Dạ! Tỷ muội sinh đôi gật gật đầu, xoay người rời đi.

Hai canh giờ sau, gần 20 ngàn người tụ tập ở ngoài tòa thành. Dương Khai không có cười cự lưng, mà ngồi trên lưng một con ma thú cao lớn, nhìn một vòng đại quân thủ hạ quanh mình, không nói nhiều cái gì, chỉ phất tay quát khẽ:
Xuất phát!

Vang lên tiếng bước chân chỉnh tề, khởi động tiết tấu trên mặt đất giống như tiếng trống trận, gần 20 ngàn người chia làm 20 tiểu đội, rầm rầm rộ rộ tiến phát tới hướng địa giới giao sống.

Một lát sau, Dương Khai quay đầu nhìn về phía Bảo Kỳ, thấp giọng nói:

Hỏi Phỉ Lực xem, Ma tộc bên kia là tình huống gì vậy?!.

Bảo Kỳ khẽ gật gật đầu, bên ngoài thân liền bay ra một con quạ đen, vỗ cánh biến mất trong tầm mắt mọi người. Rất nhiều Man tộc thấy nhưng không lấy làm lạ.

Hành quấn với đội ngũ 20 ngàn người không phải chuyện đơn giản, phối hợp, cảnh giới giữa các chi đội ngũ đều là một môn học vấn! Tuy rằng Dương Khai lần đầu chỉ huy nhiều người như thế, nhưng dầu gì cũng có nội tình Đế Tôn Cảnh, thần niệm cường đại, cho nên trải qua mấy ngày đầu không thích ứng, sau đó, rất nhanh liền có thể gọn gàng ngăn nắp truyền xuống các loại các dạng mệnh lệnh, thoải mái giống như một thống soái đã từng trải qua sa trường,

Đại quân nhân số tuy nhiều, nhưng tốc độ lại một chút đều không chậm.

. Trên đường vô tình gặp một số binh lính Ma tộc rời rạc, đều không tốn sức chút nào toàn bộ tiêu diệt, một đường giết chóc đi tới, sĩ khí của Vu Ngưu Bộ kế tiếp kéo lên.

Thế nhưng trong lòng Dương Khai luôn trào ra dự cảm bất an.

Bởi vì từ đầu đến giờ Phỉ Lực vẫn chưa có báo về tin tức, điều này làm cho hắn ngửi được một chút khí tức không ổn. Phỉ Lực bị hắn gieo thần hồn lạc ấn, đã trở thành nô bộc của hắn, tuy rằng vì khoảng cách quá xa không thể cảm nhận được tâm tư của hắn, nhưng Dương Khai cũng biết Phỉ Lực tuyệt đối không có khả năng phản bội hắn.

Nhưng mấy ngày kế tiếp, không ngờ một mực không có nhận được tin của hắn báo về.

Trong cảm giác, Phỉ Lực cũng không có chết!

Thẳng đến ngày thứ bảy, phía chân trời mới xuất hiện một điểm đen nhỏ, Dương Khai ngẩng đầu nhìn lại, xác nhận đó là một con quạ đen do ma khí biến ảo thành. Đây là thủ đoạn sử dụng truyền tin giữa các Ma Vương thường thấy nhất.

Con quạ đen kia bay thẳng tới hướng bên này, xoay một vòng trên đỉnh đầu đại quân, sau đó hạ xuống trên vai Bảo Kỳ..

Bảo Kỳ chụp lấy con quạ, con quạ đen trông rất sống động lập tức hóa thành một luồng khí đen, bị hút vào trong cơ thể hắn.

Ngay sau đó Bảo Kỳ chấn động toàn thân, không ngờ lộ ra một vẻ kinh hoàng, quay đầu nhìn Dương Khai nói:

Mạc Đa… tới!

Cái gì? Sa Nhã cũng mặt hoa thất sắc, khiếp sợ nhìn Bảo Kỳ: Hắn làm sao có khả năng tới được?

Dương Khai cau mày hỏi: Đó là ai?

Hắn từ vẻ mặt hai vị Ma Vương đoán được Mạc Đa này khẳng định là một người rất lợi hại, nếu không cũng không làm cho Bảo Kỳ, Sa Nhã e ngại thất sắc; mà chỉ tồn tại một cái tên đã tạo ra hiệu quả như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có thể là…

Mạc Đa là Ma Thánh:
Dương Khai càng thêm nghi hoặc:

Các Ma Thánh không phải đều đang trị thương sao? Mạc Đa này là tình huống gì vậy?

Hắn quay đầu hỏi Sa Nhã, Tình hình bên Ma tộc trên cơ bản hắn đều là nhận được tin tức từ Sa Nhà. Trước đó Sa Nhã nói xác định các Ma Thánh đều đang trị thương, cộng thêm Man tộc bên này thu được tin tức cũng chứng minh điểm này.

Cường giả như Ma Thánh bị thương như thế, cũng không phải trong thời gian mấy tháng có thể hoàn toàn khôi phục.

Sa Nhã sắc mặt tái nhợt nói: Mạc Đa đại nhân… hẳn là mới tới!

Mới tới?

Bảo Kỳ nói: Mới tới gần đây!

Dương Khai cả kinh:

Còn có thể như vậy ư? Ma Vực các ngươi bên kia tùy thời đều có thể phái Ma Thánh đến đây ư?

Nếu thật như thế, thì Man tộc hoàn toàn không có chút hy vọng gì rồi! Các Thánh giả lần trước đại chiến, nhóm Ma Thánh không dễ chịu lắm, các Vu Thánh đồng dạng cũng không dễ chịu, song phương đều đang trong thời gian trị thương, cho nên mấy tháng gần đây mới không có bóng dáng của Thánh giá xuất hiện trên chiến trường.

Nhưng nếu Ma Vực bên kia có thể tùy tiện phái Ma Thánh khác đến đây, thì Man tộc khẳng định không có lực lượng chống cự.

Bảo Kỳ lắc đầu nói:

Dưới tình hình chung là không có khả năng, lần trước Đại Ma Thần mở ra vách ngăn hai giới, đã báo cho các Ma tộc biết, nếu có thêm Ma tộc thông qua, khẳng định vách ngăn giữa hai giới sẽ trở nên không ổn định, chúng ta cũng không thể đi trở về. Mạc Đa đại nhân… có khả năng bỏ ra giá cao gì đó, mới có thể phủ xuống mảnh đất này!

Sa Nhã cũng nói:

Thủ đoạn của các Ma Thánh là không thể tưởng tượng, có lẽ trong đó có chỗ gì đó chúng ta không biết!

Bảo Kỳ nhẹ hít một hơi, nói:

Bất kể như thế nào, Ma Thánh Mạc Đa đã tới, hơn nữa mục tiêu của hắn chính là Nam Man Bộ!

Dương Khai biến sắc.

Đại nhân! Chúng ta không thể đi qua đó. Phỉ Lực sở dĩ báo tin về chậm như thế, cũng là vì có Ma Thánh Mạc Đa ở bên cạnh, hắn không dám tùy ý ra bên ngoài truyền tin. Nhưng theo tin tức hắn biết được, lần này là Ma Thánh Mạc Đa muốn tiêu diệt một bộ lạc các người, cho Man tộc các người biết hậu quả khi giết chóc Ma tộc. Sở dĩ một mực không có ra tay, chính là đang chờ các ngươi tập hợp, một khi thời cơ tới, hắn sẽ thi triển thần thông tiêu diệt toàn quân các người!

Sa Nhã nói: Đúng vậy đại nhân! Tốt hơn là trở về đi!

Dương Khai liếc nhìn bọn họ một cái, trầm giọng nói:

Đổi lại là các ngươi, các ngươi là dũng cảm tiến tới, hay là khiếp đảm rút lui?

Hai người không có đáp lại, không nói Sa Nhã sẽ làm như thế nào, nhưng Bảo Kỳ nhất định là sẽ dũng cảm tiến tới. 20 ngàn người không phải số lượng nhỏ, một khi sáp nhập vào Nam Man Bộ, có lẽ có thể tạo được hiệu quả bất ngờ nào đó… không nói chuyện bại thành thắng, nhưng tuyệt đối có thể giúp cho Nam Man Bộ tăng mạnh thực lực.

Hai người cũng đã biết lựa chọn của Dương Khai.

Tăng tốc đi tới! Là

Dương Khai quát khẽ một tiếng, thúc giục ma thú dưới thân, tốc độ đột nhiên tăng nhanh.

Vang lên tiếng chú ngôn của Vu Sư, từng vòng sáng Khinh Doanh Thuật bao phủ hướng đại quân, tốc độ hành quân lập tức biến thành nhanh không ít.

Một ngày, hai ngày chạy theo lộ trình, đã thấy điểm tập hợp ở xa xa.

Nhưng vào lúc này, bỗng nhiên từ bốn phương tám hướng ập tới một khí tức vô cùng bất an, dường như cả thiên địa này đều đã nhận ra dị thường gì đó, tự cảnh báo cho vạn vật sinh linh.

Ma thú dưới thân các kỵ binh rõ ràng biểu hiện ra bất an, nhưng lại không chịu khống chế gào thét nóng nảy, thậm chí có mấy chục con ma thú vọt vào trong đám người, làm cho đội ngũ ngay ngắn trật tự tức thì rối loạn.

Tiết tấu hành quân lập tức bị hỗn loạn.

Dương Khai cau mày, như có điều cảm ứng ngẩng đầu nhìn về phía trước, ánh mắt hơi nheo lại, giơ tay lên ngăn lại đại quân đi tới.

Các ma thú xao động càng thêm mãnh liệt, các kỵ binh nỗ lực áp chế, nhưng không tạo được hiệu quả gì…

Chương 2877

Hắc Diệu diệt thế Các tộc nhân chẳng biết tại sao phải dừng lại ở chỗ này, đều nhìn lại hướng Dương Khai, sau đó theo ánh mắt của hắn nhìn về phía phương xa.

Càng ngày càng nhiều tộc nhân đưa mắt nhìn hướng bên kia, chẳng biết tại sao, mỗi người đều cảm nhận được từ trong bầu trời bên kia có một cảm giác làm mọi người sợ hãi.

Rồi một khắc, bỗng nhiên phía chân trời xuất hiện một cái chấm đen, điểm đen tuy nhỏ, lại vô cùng chói mắt.

Lúc mới bắt đầu, điểm đen nhỏ kia lẳng lặng trôi lơ lửng giữa không trung, tuôn tràn ra khí tức khiến mọi người sợ hãi, nhưng vẻn vẹn chỉ sau ba hơi thở, cái điểm đen nhỏ này liền bỗng nhiên rọi thẳng xuống.

Mà trong quá trình rơi xuống, điểm đen này nhưng lại nhanh chóng bành trướng, giống như một cái hắc động muốn thôn phệ vạn vật. Nơi nó đi qua hết thảy đều hóa thành hư vô.

Hắc Diệu!

Bảo Kỳ trợn tròn mắt, kêu lên thất thanh. Sắc mặt của Sa Nhã cũng tái nhợt, tràn đầy kiêng kỵ mà lại hoảng sợ nhìn chằm chằm cái hắc động đang cấp tốc bành trướng kia, không nói ra được một câu. Nếu không phải Dương Khai đứng ở bên cạnh, chỉ sợ nàng sẽ lập tức xoay mình chạy trốn.

Trái tim Dương Khai chìm xuống đáy cốc,

Tuy rằng không biết cái gọi là Hắc Diệu trong miệng Bảo Kỳ rốt cuộc là vật gì, nhưng cách khoảng cách xa như vậy hắn vẫn có thể từ trong đó cảm nhận được một cỗ khí tức hủy diệt vạn vật. Mà hướng Hắc Diệu kia rơi xuống, rõ ràng chính là địa giới giao sống, là địa điểm tập hợp của Nam Man Bộ!

Đây là một âm mưu, một âm mưu tiêu diệt lực lượng Nam Man Bộ!

Các Vụ Vương Nam Man Bộ cũng không biết, các Đại Vu Sư Nam Man Bộ cũng không biết, Dương Khai biết, nhưng biết cũng đã quá muộn.

Làm sao có khả năng làm sao có khả năng… Bảo Kỳ sau khi khiếp sợ không ngừng lẩm bẩm lầm bầm, dường như hắn không sao hiểu được hết thảy nhìn thấy trước mắt.

Đó là cái gì? Xy Dương Khai quay đầu nhìn hắn hỏi.

đĩ gì?

Bảo Kỳ hít vào một hơi, lúc này mới giải thích:

Đó là thiên tai ở Ma Vực, có lực ăn mòn cực mạnh, ngay cả mặt đất đều có thể bị ăn mòn sạch sẽ. Một khi nó xuất hiện, Ma tộc bình thường căn bản không thể ngăn cản, dù là Ma Vương cũng phải nhượng bộ lui binh… Nhưng mà… Hắc Diệu làm sao có khả năng xuất hiện ở nơi này?

Ma Vực cũng không phải là đất lành, cùng so sánh với phiến mặt đất nơi này, môi trường của Ma Vực cực kỳ ác liệt, thi thoảng có thiên tai xuất hiện.

Hắc Diệu chính là một loại trong rất nhiều thiên tai ở Ma Vực! Ai cũng không biết nó rốt cuộc là vật gì, nhưng mỗi một lần xuất hiện đều sẽ cướp đi vô số sinh mạng Ma tộc, hủy diệt mảng lớn đất đai Ma Vực.

Cho nên các Ma tộc mới cần không ngừng đi chinh chiến, đi thăm dò đại thế giới mới. Mặt khác hiếu chiến chinh chiến là thiên tính trong thâm tâm bọn hắn; về mặt khác bọn họ cũng là làm tính toán để mình sinh tồn.

Nhưng là mỗi một đại thế giới bị bọn họ chinh phục, không tới mấy vạn năm đều sẽ vở thành mảnh nhỏ, sau đó bọn họ lại tiếp tục đưa ánh mắt về phía đại thế giới mới… chu kỳ này vòng đi vòng lại.

Bảo Kỳ không biết rõ, thiên tai Hắc Diệu thuộc về Ma Vực, tại sao lại xuất hiện trên phiến đất đai này, nhưng sự thật bày ra trước mắt, chỗ Hắc Diệu bao phủ kia chỉ sợ sẽ không còn người nào sống sót.

Khi nói chuyện, Hắc Diệu kia đã bành trướng gần như sắp che đậy nửa bầu trời, nhìn bằng mắt thường giống như là một viên tinh tú từ trên trời bay tới, đụng mạnh vào mặt đất.

Không có tiếng vang gì khác thường, trong khoảnh khắc một mảnh mặt đất kia bị bao phủ đen như mực, rồi màu sắc đen như mực từ từ lan tràn ra bốn phía… đám ma thú của Vu Ngưu Bộ càng thêm nóng nảy bất an, bốn vó nhảy nháo nhào, mặc cho chiến sĩ trên lưng khống chế như thế nào cũng không chịu tiến lên.

Điệp! Dương Khai hộ một tiếng.

Điệp đưa mắt nhìn hắn.

Dương Khai bình thản nói: Sau nửa canh giờ nếu ta chưa trở về, thì dẫn người rời khỏi nơi

này!

Điệp nhẹ gật gật đầu.

Đại nhân muốn làm gì?

Bảo Kỳ kinh ngạc nhìn Dương Khai, lại không nhận được bất kỳ đáp lại nào.

Ngay sau đó, thấy hoa mắt một cái, Dương Khai ngồi trên lưng con ma thú đã không thấy bóng dáng. Sa Nhã bất an nói: Đại nhân đây là…

Ánh mắt nhìn về hướng phạm vì Hắc Diệu bao phủ kia, quả nhiên thấy bóng dáng một người như ẩn như hiện, chạy đi tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền thoát khỏi tầm mắt của nàng.

Bảo Kỳ sắc mặt khó coi nói: Đại nhân muốn làm gì vậy chứ?

Hắc Diệu bạo phát, Man tộc tụ tập bên kia nhất định chết không có chỗ chôn, giờ này kế sách tốt nhất là lập tức quay đầu rút lui trở về… Thế mà Vu Ngưu đại nhân thân làm Thống soái lại còn một mình chạy vào chỗ nguy hiểm… đứng ở lập trường của hắn quả thật có chút nhìn không thấu.

Xong rồi xong rồi… cái này toàn bộ xong rồi! Sa Nhã dường như mất hồn mất phách, hai mắt vô thần.

Nếu không bị Dương Khai gieo thần hồn lạc ấn, nàng ước gì Dương Khai chết sớm sớm siêu sinh, nhưng đã có tầng liên lạc thần hồn kia, nàng không thể không lo lắng vấn đề an toàn của Dương Khai.

Đây hiển nhiên không phải là cử chỉ sáng suốt gì a! Dương Khai không biết sự kinh khủng của Hắc Diệu, nhưng phàm là Ma tộc thì đều biết rõ ràng hơn ai hết.

Tồn tại ngay cả Ma Vương đều phải nhượng bộ lui binh, Vu Ngưu đại nhân bất quá chỉ tương đương với Ma soái, mà chạy tới thì có thể có kết quả tốt gì?

2

Hai vị Ma Vương liếc nhìn nhau, chỉ có thể âm thầm cầu nguyện, lúc Dương Khai chạy tới tốt nhất là Hắc Diệu có thể biến mất không thấy!

Cũng không biết có phải hai người cầu nguyện thật nổi lên tác dụng hay không, không ngờ bóng đen phương xa kia chỉ kéo dài không tới thời gian tàn một nén nhang liền từ từ tiêu tan. Điều này làm cho Bảo Kỳ và Sa Nhã đều rất ngạc nhiên! Bởi vì ở Ma Vực, một khi Hắc Diệu bùng phát, ngắn thì mấy ngày, dài thì mười ngày nửa tháng, cũng có thể kéo dài mấy tháng. Trong thời gian đó, mảng lớn mảng lớn đất đai biến mất, hóa thành hư vô, pháp tắc thiên địa bị phá hủy… Có thể nói sở dĩ Ma Vực rách nát, là có quan hệ lớn lao với Hắc Diệu.

Hắc Diệu giống nơi đây chỉ kéo dài một nén nhang liền tiêu tan, bọn họ còn là lần đầu gặp được, ngay cả nghe đều chưa từng nghe qua.

Hắc Diệu xuất hiện ở phiến đất đai nơi này vốn là chuyện không bình thường, theo hai người suy đoán: hoặc là Ma Thánh Mạc Đa, hoặc là Đại Ma Thần thi triển thủ đoạn thông thiên gi đó, chuyển dời Hắc

Diệu từ Ma Vực đến chỗ này… mặc dù thủ đoạn kinh người, nhưng dù sao có đủ loại hạn chế, có lẽ đây là nguyên nhân lớn nhất, nên chỉ kéo dài thời gian quá ngắn như thế.

Cùng lúc đó, Dương Khai cũng phát hiện điểm này.

Hắn đang tiếp tục tới gần bên kia, mặc dù biết có một vị Ma Thánh bỗng nhiên phủ xuống, nhưng điều đó cũng không làm trong lòng hắn sinh khiếp đảm. Thậm chí hắn cũng không biết mình vì cái gì phải chạy tới, bên kia rất có khả năng không có một người còn sống… nhưng trong thân thể hắn lại có một thứ gì đó bị kích động, khiến hắn không thể không ra sức chạy tới trước.

Cả kinh chợt nghĩ: “Mình đã hoàn toàn thích ứng với thân phận Man tộc này, thích ứng là nhân vật Đại Vu Sư này sao?
Lắc đầu ném bỏ tạp niệm này, Dương Khai vận lên thị lực, liền thấy được xa xa bên kia có một cái hố sâu cực kỳ to lớn, những thi thể nằm ngang dọc ngổn ngang, mà ở bên cạnh cái hố lớn, còn có người đang chạy tới tụ tập, bao vây lớp lớp quanh cái hố này.

Cách quá xa, mặc dù với thị lực của Dương Khai, cũng không cách nào thấy rõ bố cục bên kia.

Nhưng hắn biết, Nam Man Bộ chưa có chết hết, còn có người sống sót. Mà Ma tộc bên này hiển nhiên sớm có dự liệu, cho nên mới bao vây cái hố, chuẩn bị giết chóc!

Pháp tắc không gian tuôn trào, Dương Khai lần lượt thuấn di đi.

Ma tộc bao quanh cái hố lớn bắt đầu phát động xung phong, uy thế từ trên cao nhìn xuống dường như những con mãnh thú hồng hoang, muốn nuốt chửng sạch sẽ tất cả Man tộc.

Diệu tạo thành thương tổn, làm cho bọn họ căn bản không thể ngăn cản mưu đồ công kích đã lâu của Ma tộc.

Nam Man Bộ diệt vong chỉ là vấn đề thời gian.

Đúng lúc này Dương Khai chạy tới chiến trường,

Hắn từ phía ngoài cái hố lớn một đường tấn công chạy vào, cầm trong tay Bách Vạn Kiếm ban lớn, kiếm quang lóe lên, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, máu thịt văng tung tóe… Dương Khai cày ra trong đại quân Ma tộc một đường lại một đường xác chết, làm cho vô số Ma tộc hôn phi phách tán.

Rất nhiều Ma tộc lập tức chú ý tới sự hiện hữu của hắn, từng tên Ma tộc chủng tộc bất đồng không sợ chết đánh tới phía hắn, nhưng căn bản không đủ sức ngăn cản bước chân của hắn, đều lần lượt hóa thành vong hồn dưới kiếm… Ngay cả các Ma soái thực lực siêu quần kia cũng như vậy, Ma soái cường đại như thế cũng không ngăn được một kích của Dương Khai… chỉ dự uy của Bách Vạn Kiếm đã làm cho bọn họ tan xương nát thịt.

Ngoài ba mươi dặm, một đôi ánh mắt thâm thúy nhìn chăm chú vào hắn, chủ nhân ánh mắt kia là một thanh niên trắng trẻo, thân hình cao thon. Dương Khai xuất hiện dường như rót vào sức sống mới cho một trận chiến nước lặng dưới hố này, dẫn tới hắn cảm thấy hứng thú.

Mấy vị Ma Vương cung cung kính kinh tập trung bên cạnh hắn, ngẫu nhiên nhìn thần sắc của hắn, đều tràn đầy kính sợ,

Có thể để cho đám Ma Vương biểu hiện ra khiêm tốn khiếp sợ, thân phận thanh niên kia chỉ có một:

Ma Thánh, Mạc Đa!

Trước khi chưa gặp mặt mũi thực của hắn, sợ rằng không ai nghĩ tới hung thủ dẫn tới Hắc Diệu, nhất cử tiêu diệt 200, 300 ngàn người Nam

Man Bộ kia lại là một thanh niên thư sinh trắng trẻo thoạt nhìn cả người vô hại.

Toàn thân hắn không có nửa điểm dấu vết ma khí, dường như chỉ là một nhân loại bình thường.

Nhưng các Ma Vương quen thuộc với hắn, đều biết sự kinh khủng của Ma Thánh đại nhân, khuôn mặt hiền hòa kia chỉ là một lớp ngụy trang không hề có chút ý nghĩa gì. Ở

Một Ma Vương trong đó chú ý tới ánh mắt của Mạc Đa, cẩn thận nói:

Đại nhân! Có cần ta ra tay dạy cho hắn một bài học hay không?

Đây là trận chiến lập uy của Ma tộc, người dị tộc chỉ cần đàng hoàng đứng ở nơi đó chờ các Ma tộc chém giết sạch sẽ thì tốt rồi, một trận chiến này là dùng để đả kích sĩ khí của người dị tộc, để bọn họ biết kết quả phản kháng Ma tộc, cuối cùng sẽ như thế nào. Cho nên không cho phép những người dị tộc kia có nửa điểm càn rỡ, vì thế thanh niên dị tộc kia quét ngang hết thảy Ma tộc trong chiến trường rõ ràng có hơi quá phận, cũng làm cho vị Ma Vương này không nhịn được muốn đi kết liễu hắn.

Mạc Đa lắc lắc đầu, mỉm cười nói: Người này rất giỏi!

Ma Vương nói chuyện kia lập tức không nói gì nữa, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm bên kia, dường như muốn nhìn xem rốt cuộc Dương Khai chết như thế nào.

Cái hố cực lớn, tối thiểu chiếm phạm vi phương viên trăm dặm.

Mà bên trong trăm dặm này đều là chiến trường!

300 ngàn tộc nhân Nam Man Bộ, dưới mệnh lệnh của Vu Vương đại nhân hầu như toàn bộ đều tụ hội ở chỗ này, lúc Hắc Diệu bạo phát, trong nháy mắt 300 ngàn người chết hơn hai phần ba, người may mắn còn sống, cũng đa số là tứ chi không toàn vẹn, không có một người nào còn nguyên vẹn.

Mà người Ma tộc bên này cũng không ít, tất cả lực lượng dưới trướng mười mấy vị Ma Vương hội tụ một chỗ, cũng có gần tới mấy trăm ngàn Ma tộc.

Trước mắt, gần tới 200 ngàn người tụ tập nơi này, đây cơ hồ là một chiến dịch lớn nhất từ khi giữa hai tộc bạo phát đại chiến tới nay, nhưng cục diện lại cực kỳ bất lợi đối với Man tộc… –

Chương 2878

Nam Man bất diệt Kiếm quang quét ngang hết thảy, mấy Ma soái tự thị thực lực không tầm thường bị Dương Khai chém thành hai nửa, máu thịt văng tung tóe,

mà dự uy của kiếm khí kia lại quét ra một khu vực rộng lớn, tất cả Ma tộc đều tan xương nát thịt.

Chỉ có một Man tộc thân hình cao lớn đứng sừng sững ở đó.

Trên người hắn lóe ra hào quang Vu thuật cái khiên, nhưng vẫn không che được thảm trạng nửa người hắn hóa thành nước đậm đặc. Trước khi Dương Khai tới đây, hắn đã dựa vào Vu thuật đánh chết mấy chục Ma Tướng Ma soái, sinh mệnh chi hỏa điên cuồng thiêu đốt, chống đỡ thân thể không trọn vẹn của hắn không ngã xuống.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, người kia toét miệng cười: Khà khà… Vu Ngưu…

Vu Đồ. Dương Khai nhìn Đại Vu Sư trước mặt, ánh mắt phức tạp.

Ngay tại mấy tháng trước, hai người ở Vương Thành của Nam Man Bộ còn có chút xung đột, vị Vu Đồ này không phục dùng đủ loại khiêu khích với hắn… mấy tháng sau gặp lại, vị Đại Vu Sư này nhìn Dương Khai vẫn là vẻ mặt không thân thiện như vậy, mơ hồ còn có ý muốn so tài tiếp.

Ta còn tưởng rằng ngươi không có tới đây, hóa ra người đã sớm tới

rồi!

Vụ Đồ cười nhẹ hắc hắc, không để ý chút nào thảm trạng nửa người của mình đều hóa thành nước đậm đặc. Đó là bị Hắc Diệu bạo phát ăn mòn, lộ ra cả xương cốt, ngay cả nội tạng đều có thể thấy được rõ ràng, đang không ngừng tan rã giọt giọt rơi trên mặt đất.

Ta vừa tới! Dương Khai khẽ gật gật đầu.

Rất tốt!

Vụ Đồ vẫn như cũ giữ nụ cười trên mặt, đau đớn cũng không có làm hắn mất lý trí, ngược lại trở nên càng thanh tỉnh hơn so với trước. Hắn nghiêm túc nói:

Mấy tháng này, Ma tộc chết dưới tay Vu Đồ Bộ ta có hơn 7000 người, người thì sao?

Không bằng ngươi! Dương Khai trả lời.

Vu Đồ cười to: Vậy chính là ta thắng! Ha ha ha ha!

Hắn còn nhớ rõ lúc trước trước khi rời Vương Thành, đã đánh cuộc với Dương Khai.

Dương Khai gật đầu nói: Đúng là người thắng! Dừng một chút nói tiếp: Còn có thể chống cự được nữa hay không?

Vu Đồ lắc đầu nói:

Không được rồi! Bộ dáng ta như vậy ngươi cũng thấy đấy, hơn nữa tộc nhân của ta đều đã chết sạch… Vụ Đồ Bộ chỉ còn lại có một mình ta, ta cũng nên đi tìm bọn họ rồi!

Đi tốt!

Dương Khai gật đầu nói, hai tay ôm quyền.

Vụ Đồ đưa lên bàn tay chỉ còn xương đáp lễ, bỗng nhiên lạnh lùng

nói:

Đi tìm Vu Vương đại nhân! Nam Man Bộ sẽ không diệt vong!

Nói xong, hắn xoay người sải bước, phóng đi tới hướng khu vực dầy đặc Ma tộc nhất, rồi từ nơi đó vang lên chú ngôn trúc trắc mà khó đọc. Trên người của Vụ Đồ chợt bộc phát ra một đoàn hào quang chói mắt, ánh sáng kia giống như một ngọn lửa bùng cháy hừng hực bao phủ toàn thân hắn.

Sinh Mệnh Hiến Tế!

Đây là cấm thuật! Là Vu thuật cấm chỉ tất cả Vũ không được tùy tiện thi triển, nhưng vào giờ khắc này, Vu Đồ lại dùng nó toát ra ánh sáng sinh mệnh cuối cùng của mình.

Ở thời đại thượng cổ này, tất cả Man tộc đều tin tưởng sau khi chết đi, sẽ trở về trong vòng tay ôm ấp của Man Thần, linh hồn đi về Vu Thần Điện. Cái chết với bọn họ mà nói cũng không phải chung điểm, mà là một loại khởi đầu khác.

Duy có một loại người không có tư cách này, đó chính là Vu Sư thi

triển cấm thuật Sinh Mệnh Hiến Tế. Cho nên dưới tình hình chung, Đại Vu cho dù bỏ mình đạo tiêu, cũng sẽ không tùy tiện thi triển ra cấm kỵ thuật như vậy, một khi thi triển, thì có nghĩa hắn mất đi tư cách trở về vòng tay ôm ấp của Man Thần, linh hồn mất đi tư cách đi vào Vu Thần Điện… Đây cơ hồ là chuyện không thể dễ dàng tha thứ.

Thế nhưng đối mặt với Ma tộc xâm nhập gia viên, Vu Đồ đã không có lựa chọn nào khác. Cho dù từ nay về sau trở thành cô hồn dã quỷ, cho dù bị Man Thần từ bỏ, hắn cũng phải vì tộc nhân cống hiến ra một điểm lực lượng cuối cùng.

Các Ma tộc không rõ chân tướng kéo tới bao vây, Vu Đồ cười ha hả, mặc cho những thứ vũ khí sắc bén kia bổ chém trên thân mình, nhưng sinh mệnh chi hỏa bốc cháy lại càng ngày càng thịnh vượng.

Ma tộc bao vây quanh hắn, cuối cùng phát hiện không đúng, lúc muốn xoay người chạy đi thì đã muộn.

Một tiếng nổ vang, dường như có người đốt một cây pháo hoa đủ màu sắc sáng lạn, cả người Vu Đồ nổ tung thành màn sương máu. Đám Ma tộc vây quanh bên cạnh hắn cũng trong nháy mắt hóa thành hư

không.
Trong phạm vi phương viên trăm trượng bị quét sạch không còn!

Lúc này Dương Khai đã phóng đi hướng trung tâm chiến trường.

Hắn cảm ứng được bên kia có khí tức quen thuộc, đó là khí tức thuộc về Vụ Vương Đảng, chỉ là khí tức uể oải không phấn chấn, hiển nhiên tình trạng của Vu Đãng cũng cực kỳ bất ổn.

Nam Man Bộ sau khi Hắc Diệu bạo phát vốn chỉ còn lại có mấy chục ngàn người. Giờ này bị Ma tộc tấn công một phen nhân số lại giảm nhiều, từng chiến sĩ Man tộc ngã xuống, Vu mất đi các chiến sĩ bảo vệ cũng khó mà phát huy ra tác dụng của mình. Các Vu bọn họ thân hình tương đối yếu đuối ngay cả thi triển ra Vu thuật tinh diệu nhất, bao phủ trên nhân số cũng chênh lệch thật lớn.

Không ngừng có Đại Vu trong tuyệt cảnh xướng lên chú ngôn Sinh Mệnh Hiển Tế. Không ngừng có người thiêu đốt sinh mệnh lực cuối cùng của mình, kéo theo Ma tộc số lượng không đều đồng quy vu tận.

Man tộc lẻ đàn bị tàn sát không còn, chỉ có hơn chục ngàn người hội tụ ở trung tâm nhất vẫn còn duy trì tiết tấu ngay ngắn trật tự, các loại Vu thuật nhuộm đủ mọi màu sắc trên thân bọn họ, mỗi người đều ôm lòng thấy chết không sờn liều mạng huyết chiến với Ma tộc.

| Phòng tuyến từng bước một co rút lại, hơn chục ngàn người cũng cấp tốc giảm bớt.

Dương Khai đánh ra ngang trời, làm mọi người đều không nhịn được giật mình, ngay cả đám Ma tộc kia đều kinh ngạc nhìn hắn, trơ mắt nhìn hắn mở một đường máu, hội hợp với Man tộc bị bao vây.

Vừa phóng vọt vào tầng trọng nhất, Dương Khai rất nhanh nhìn thấy Vu Đằng.

– Đại nhân!

Vụ Đăng bị mù một con mắt, chảy nước đặc ra bên ngoài, bộ mặt đáng sợ, tình trạng của hắn quả thật rất không xong, đều giống như Vụ Đồ bị Hắc Diệu ăn mòn thân mình. Mấy Đại Vụ Sự khác vây quanh bên cạnh hắn, ai nấy đều là bộ dáng thê thảm.

Vụ Đăng ngẩng đầu, con mắt độc nhất vừa phát hiện là Dương Khai, không nhịn được lộ ra một nụ cười khổ:

– Ngươi sao cũng tới!

Dương Khai biết hắn đang lo lắng điều gì, vội vàng giải thích: – Vu Ngưu Bộ không có tới, ta tự tới một mình!

Vụ Đăng nghe vậy, lập tức lộ ra sắc thái như trút được gánh nặng, không khỏi gật gật đầu nói:

– Tốt, tốt, rất tốt!

Vừa nói, vừa từ trong lòng ngực lấy ra một vật gì đó như tượng gỗ điêu khắc. Vật kia cũng không biết dùng vật liệu gì điêu khắc thành, cũng không có chỗ nào đặc biệt khác thường. Vụ Đang lại coi như trân bảo, trịnh trọng nhét vào trên tay Dương Khai;

– Đây là thành vật của Nam Man Bộ ta! Mang nó rời khỏi nơi này, Nam Man Bộ không thể diệt vong! Vy

| Trong Man tộc, mỗi một bộ lạc đều có thành vật của mình, những thánh vật này là một loại ký thác trên tinh thần, cũng không phải bảo vật quý hiếm gì, nhưng thành vật lại là tượng trưng quyền lực chí cao vô thượng, người nắm giữ thánh vật có thể ra lệnh cho cả bộ lạc.

Dưới tình hình chung, thánh vật đều nắm giữ trên tay Vu Vương cường đại nhất bộ lạc..

Vụ Đãng là Vu Vương thứ sáu, thánh vật của Nam Man Bộ làm sao cũng không có khả năng lưu lạc đến trên tay hắn, tình cảnh này duy chỉ có một lời giải thích: các Vu Vương khác đều đã chết!
| Vụ Đãng là một Vụ Vương cuối cùng của Nam Man Bộ, chỉ là hắn biết mình cũng không sống được bao lâu.

Mà ở đây lúc này, Dương Khai là một Đại Vu Sư duy nhất còn nguyên vẹn không hao tổn, nên thánh vật của Nam Man Bộ chỉ có thể giao cho hắn… Vụ Đãng không có lựa chọn nào khác.

– Người có thể làm được không?

Vụ Đăng nắm tay Dương Khai hỏi, con mắt độc nhất chăm chú nhìn hắn.

Dương Khai gật đầu, nói ra hứa hẹn: – Nam Man Bộ sẽ không diệt vong!

Vu Đãng lộ ra nụ cười: – Có câu nói này của ngươi là được rồi! Rồi giống như hồi quang phản chiếu, hắn lần nữa khôi phục khí thế giống như lần đầu tiên Dương Khai nhìn thấy hắn. Trong nháy mắt lực lượng Vu Vương trong người hắn thức tỉnh, trầm giọng nói:

– Chúng ta sẽ tạo cơ hội cho người chạy khỏi nơi này. Sau khi thoát ra, hãy mang Vu Ngưu Bộ của người đi tìm những bộ lạc lớn khác làm chỗ dựa, nói cho bọn họ biết tao ngộ của Nam Man Bộ ta hôm nay, để bọn họ biết đừng giẫm chân vào!

Dương Khai há miệng, rất muốn nói cho hắn biết bên này còn có một Ma Thánh. Chỉ sợ Vu Đãng còn không biết hết thảy đều là do tay Ma Thánh, cho nên mới có lòng tin muốn tạo cơ hội cho Dương Khai chạy trốn như thế.

Nếu như hắn biết, hẳn sẽ không nghĩ như thế.

..

Bất quá Dương Khai không có nói, nếu như có thể nói, thậm chí hắn nguyện ý dùng Tiểu Huyền Giới mang đi toàn bộ những người còn lại.

Nhưng mặc dù hắn có lòng này, cũng không có biện pháp làm được, bởi vì tất cả Man tộc đập vào mắt, đều giống như Vu Đồ bị Hắc Diệu ăn mòn, thân mình đang chậm rãi hòa tan, ngay cả Vu Vương thực lực cường đại nhất cũng không ngoại lệ.

Hắn vận dụng Tiểu Huyền Giới, có thể mang đi chỉ là một bãi nước đậm đặc.

Sinh Mệnh Tỏa Liên gia trì trên người bọn họ cũng không thể vãn cứu tánh mạng của họ, chỉ có thể để cho cái chết tới chậm một chút mà thôi.

Hắn nắm thánh vật trên tay, trầm giọng nói nghiêm túc chưa từng có: – Nam Man Bộ sẽ ở tắm trong lửa sống lại, ta bảo đảm!

Vu Đãng cười to, bỗng nhiên lại hỏi: – Vũ và Lộ…

– Các nàng đều rất tốt! Dương Khai trả lời:

– Chiến tranh làm các nàng lớn lên rất nhiều, có lẽ không bao lâu sẽ tấn thăng Đại Vụ Sư! Đại nhân có điều gì muốn ta nhắn lại không?

– Không cần! Vu Đãng phất tay áo: – Các nàng biết chức trách của mình, không cần ta quan tâm! Hít sâu một hơi, hắn nói tiếp: – – Chuẩn bị xong chưa?

*

Dương Khai gật đầu. C

Vụ Đãng lập tức vung tay lên, một tia chớp bỗng nhiên từ trên tay hắn phát ra, trong nháy mắt hóa thành một con rắn điện trông rất sống động, đánh vào giữa đám Ma tộc phía trước.

Truyền ra tiếng vang “xì xì xì xì”, một mảng Ma tộc người ngã ngựa đô.

Con rắn điện kia lướt tới trước, chỉ dẫn phương hướng đi tới cho Nam Man Bộ còn dư lại. Tiếng chú ngôn của các Đại Vu hòa lẫn tiếng reo hò của các chiến sĩ trở thành nhạc luật bị tráng. Tất cả tộc nhân còn sót lại với Vu Đãng làm trung tâm, ngưng tụ thành một sợi dây, hung hăng quất thắng tới phía trước, dường như muốn quất ra một con đường sống.

Giống như cắt đậu hủ bình thường, cho dù là đối mặt với địch nhân động gấp mấy chục lần quân mình, Man tộc bên này cũng thể như chẻ tre, nhanh chóng đẩy tới phía trước.

| Đáng tiếc trận thế như vậy không có biện pháp kéo dài, khi mấy Ma Vương cùng nhau ào tới, bước chân Nam Man Bộ bị chặn lại.

| Vu Đãng bay lên không trung, một thân Vu lực điên cuồng tuôn trào, với sức một mình nghênh đón khí thế hung hăng của mấy Ma Vương kia, đồng thời nạt nhỏ về phía Dương Khai:

– Nghĩ biện pháp rời đi!

Hắn đã bất lực không thể che chở cho Dương Khai, có thể trốn thoát hay không sẽ phải nhìn nỗ lực của chính Dương Khai. Mặc dù hy vọng không lớn, nhưng hắn còn là dùng hết toàn lực.

Dương Khai gật đầu với hắn.

Từ lúc bước chân vào phiến chiến trường đến bây giờ, hắn luôn cảm giác có một đôi ánh mắt đang lặng lẽ chăm chú nhìn mình.

Không cần đi xác nhận, hắn cũng biết chủ nhân ánh mắt kia là Ma Thánh Mạc Đa.

Cho nên hắn luôn che giấu một phần thực lực chân chính của mình, Ma Thánh cường đại như thế nào hắn còn chưa lĩnh giáo, nhưng hắn biết hiện tại mình tuyệt đối không phải là đối thủ. Nếu thật dẫn tới Ma Thánh tự ra tay, khẳng định mình không thể thoát khỏi chỗ này…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau