VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2866 - Chương 2870

Chương 2869

To gan lớn mật Lúc trước địa bàn của Sa Nhã có chu vi vạn dặm, Vụ Ngưu Bộ hao phí ba tháng, mới tiêu diệt sạch sẽ tất cả Ma tộc trên địa bàn.

Mà địa bàn Bảo Kỳ năm trong tay lớn hơn gấp mấy lần Sa Nhã, thủ hạ Ma tộc khống chế đương nhiên nhiều hơn. Trừ 6, 7000 người đóng quân bên trong thành, những đội ngũ đóng rải rác ngoài thành cũng có số lượng người không sai biệt lắm)

Nửa tháng, vẻn vẹn chỉ là nửa tháng, với thành trì làm trung tâm, Ma tộc trong phạm vi phương viên 50 ngàn dặm liền bị tàn sát không còn. Tất cả Ma tộc trú đóng ở ngoài, đều bị Bảo Kỳ với cùng một lý do triệu hồi, sau đó bị Vu Ngưu Bộ bao vây, không có sức phản kháng chút nào, hiệu suất cao quả thực không phải ba tháng trước có thể so sánh.

Bảo Kỳ cùng Sa Nhã đều đang suy đoán, Ma Vương xui xẻo kế tiếp là người nào, hai người không ngừng hồi tưởng lại trong đầu trong những Ma Vương kia, tên nào từng đắc tội với mình, chuẩn bị đệ trình tên của chúng cho Vu Ngưu đại nhân, để cho bọn chúng cũng rơi vào cảnh ngộ giống như mình.

Ngay lúc hai người đánh chủ ý từng tên Ma Vương một sắp gắn nhãn hiệu nô bộc ở trong lòng, bỗng nhiên Dương Khai xuất quan, triệu tập hai người, ra một mệnh lệnh khiến hai vị Ma Vương đều cảm thấy kinh sợ bất an.

Không có cho bọn họ cơ hội nghi ngờ hỏi han, Dương Khai liền xoay người đi ra, để lại Bảo Kỳ cùng Sa Nhã mắt to trừng mắt nhỏ, hai mặt nhìn nhau, bỗng nhiên lại đều rùng mình một cái.

Biện pháp này… quá cực đoan đi? Vạn nhất không thành… Sa Nhã có chút lo được lo mất)

Bảo Kỳ cũng không có tâm tư tranh cãi với nàng. Tuy rằng mấy ngày nay một mực nhìn Sa Nhã không vừa mắt, nhưng trong vấn đề này hắn có cái nhìn nhất trí với Sa Nhã, luôn nghĩ phải đi khuyên Vu Ngưu đại nhân một chút không cần vọng động như vậy.

Nhưng nghĩ tới nghĩ lui, hắn vẫn không có can đảm này, cuối cùng chỉ có thể than thở một tiếng:

Đại nhân đã có lệnh, vậy chúng ta cũng chỉ có thể tuân theo! Sa Nhã, chuyện này người phải giúp ta!

Sa Nhã lập tức nhảy lên:

Đại nhấn là muốn người đi làm chuyện này, ta không nhúng tay vào!

Bảo Kỳ nói:

Chúng ta bây giờ là châu chấu trên một sợi dây, ai cũng thoát không khỏi liên quan!

Sa Nhã khẽ cười:

Đại nhân nếu chỉ bảo người đi làm chuyện này, đương nhiên là đại nhân có tính toán, nếu như đại nhân muốn ta giúp người, thì trước đã nói rõ! Nếu ta giúp người, chỉ sợ sẽ làm hỏng chuyện của đại nhân!

Bảo Kỳ nhíu nhíu mày, tuy rằng cảm thấy đây là Sa Nhã tìm cớ từ chối, nhưng cũng không phải không có lý… Hắn than một tiếng chỉ có thể đi xuống chuẩn bị.

Khác với Sa Nhã, hắn tiếp xúc rất ít với vị Vu Ngưu kia, nửa tháng trước về tới tòa thành, Vu Ngưu đại nhân luôn bế quan tu luyện, thoạt nhìn như không để ý đến chuyện bên ngoài, nhưng Bảo Kỳ biết, hết thảy trong thành phát sinh đại nhân đều nhìn ở trong mắt.

Mà loại giữ khoảng cách thần bí này, làm cho Bảo Kỳ càng cảm thấy sợ hãi vị Vu Ngưu đại nhân kia hơn.

Không bao lâu, trên một chỗ tường thành, Bảo Kỳ bắt đầu khởi động một thân ma khí, từng luồng ma khí giống như vật còn sống, từ trong cơ thể hắn chia ra, sau đó vặn vẹo biến ảo một hồi giữa không trung, rồi hóa thành những con quạ đen, bay múa, kêu loạn “oác oác”.

Bảo Kỳ vung tay một cái, những con con quạ đen kia bay tản ra bốn phương tám hướng… số lượng chừng hơn 20 con,

Nhìn theo phương hướng đám quạ đen bay đi, bỗng nhiên Bảo Kỳ rùng mình một cái. Nếu kế sách lần này thành công, chỉ sợ Ma tộc bên này sẽ tổn thất thảm trọng đây! Tuy rằng không đến mức động tới cơ sở, nhưng tuyệt đối sẽ đả kích sĩ khí rất nặng. –

Mấy ngày kế tiếp không có gì lạ, Vu Ngưu Bộ không có chinh chiến liền ở trong thành nghỉ ngơi dưỡng sức, mà Dương Khai cũng đóng cửa không ra, luôn luôn nỗ lực đánh sâu vào cảnh giới Vụ Vượng.

Thế giới thượng cổ pháp tắc thiên địa bất đồng, đản sinh ra quần thể Vụ đặc thù như vậy, nhưng bất kể có bao nhiêu con đường đi lên đỉnh phong tối cao, mục đích cuối cùng đều chỉ có một.

Dương Khai có nội tình Đế Tôn Cảnh, ở trên thế giới thượng cổ này tu luyện Vu pháp, giúp hắn loại suy không ít, càng tu luyện càng ý thức được phân đoạn yếu kém của mình trước kia. Hắn tin tưởng, nếu có cơ hội từ trong Bí cảnh này đi ra ngoài, cho dù tu vi của mình không có tăng lên, thực lực cũng sẽ tăng lên rất lớn.

Năm ngày sau, Dương Khai xuất quan.

Bảo Kỳ cùng Sa Nhã cung kính giữ ở ngoài cửa.

Đi thôi! Dương Khai phất tay áo ra hiệu, dẫn đầu đi phía trước, hai vị Ma Vương cung kính đi theo phía sau.

Sau một ngày đi đường, Dương Khai dừng trên một cánh đồng hoang dã, phóng mắt nhìn tới, bốn phía trống vắng, không có bóng người.

Người chọn chính là chỗ này? Dương Khai hỏi.

Da! Bảo Kỳ cung kính trả lời, chần chờ một chút nói: Nếu đại nhân cảm thấy có vấn đề, có thể đổi chỗ khác!

Không cần, nơi này được rồi!

Dương Khai gật gật đầu, hít sâu một hơi, há miệng phun ra một hạt châu tròn vo.

Bảo Kỳ cùng Sa Nhã đều tò mò nhìn, không biết rốt cuộc hạt châu này là vật gì. Ma thú và man thú trên vùng đất này đều có nội đan, nhưng bọn họ chưa từng nghe nói qua các Vu cũng có nội đan.

Hơn nữa trong hạt chậu tròn vo này tản ra một lực lượng vô cùng kỳ lạ, thoạt nhìn cũng không giống như nội đan a!

Đang lúc bọn hắn nghi hoặc không hiểu, hạt châu kia bỗng nhiên xoay tròn, tốc độ càng lúc càng nhanh, đột nhiên, hạt châu biến mất không thấy, thay vào đó là một cái lốc xoáy mắt thường có thể thấy được. Bên trong lốc xoáy là một mảnh hư vô hỗn độn, cắn nuốt hết tất cả ánh sáng mặt trời, dường như có thể đi thông tới một… thế giới thần bí khác. v

Bảo Kỳ cùng Sa Nhà đều là sắc mặt ngẩn ra, bất quá rất nhanh chợt hiểu.

Thế giới lốc xoáy này đi thông tới, hiển nhiên chính là địa phương trước đây bọn họ đã từng bị bắt vào a! Ở trong thế giới đó, Vu Ngưu đại nhân không gì làm không được, có thể so với Thần linh chân chính!

Hóa ra, cái thế giới kia là một hạt châu biến ảo thành!

Hạt châu dạng gì mà có năng lực kỳ lạ như vậy? Đây là bảo vật gì? Chỉ sợ ngay cả trên tay các Ma Thánh đại nhân cũng không có bảo vật như vậy đâu?

V Khiếp sợ thì khiếp sợ, Bảo Kỳ còn là nói: Đại nhân! Thứ cho ta nói thẳng, cửa vào này thoạt nhìn tuy rằng huyền diệu, nhưng chưa chắc có thể lừa được các Ma Vương kia. Ma Vượng từ trước đến nay rất cảnh giác, ta nói đây là lối đi thông vào địa phượng Cổ Thánh rơi xuống, bọn họ chưa chắc sẽ tin đâu!

Dựa theo kế hoạch của Dương Khai đặt ra trước đó, là do Bảo Kỳ truyền tin tức, nói mình phát hiện một địa phương Cổ Thánh Ma tộc rơi xuống. Lần trước lúc Ma tộc xâm lấn, quả thật có Ma Thánh rơi xuống, thuyết pháp này cũng có đạo lý, cho nên sẽ dẫn tới hứng thú của không ít Ma Vương.

Địa phương Ma Thánh rơi xuống, có lẽ ẩn chứa bí mật có thể giúp cho Ma Vương thành thánh. Phàm là Ma Vương còn có theo đuổi lực lượng cao hơn, khẳng định sẽ không kiềm chế được lòng hiếu kỳ của mình, muốn đi tới dò xét một phen. Chỉ cần có thể gạt được các Ma Vương kia đi vào thế giới này, thì bất kể bọn họ có bao nhiêu người, đều sẽ bị Dương Khai nghiền ép, cuối cùng làm nô bộc làm người hầu.

Bảo Kỳ vẫn cảm thấy kế hoạch này quá mức mạo hiểm, cũng không có hy vọng thành công bao nhiêu, cho nên lúc trước truyền tin tức mới có hơi bất đắc dĩ, muốn kéo theo Sa Nhã cùng xuống nước,

Hiện tại vừa thấy, quả nhiên như thế.

Hắn đã truyền đi tin tức, hơn nữa hắn cũng tin sẽ có không ít Ma Vương tới phó ước, nhưng cái lốc xoáy trước mắt này… thấy thế nào cũng không giống như là địa phương Cổ Thánh rơi xuống, mà thấy rõ là một cái bẫy rập, Ma Vương nào sẽ ngu dại chui vào chứ?

Dương Khai khẽ mỉm cười nói: Ngươi nói có đạo lý, bất quá nếu như thế này thì sao…

Vừa nói, bỗng nhiên sắc mặt Dương Khai nghiêm lại, ngay sau đó, từ trong cơ thể hắn tràn ra một luồng ma khí cuồn cuộn mà lại vô cùng tỉnh thuần, trong nháy mắt Bảo Kỳ, Sa Nhã phát hiện luồng ma khí này đều cả kinh thất sắc, sâu trong nội tâm cảm nhận lo sợ nghi hoặc bất an.

Bởi vì khí tức này ngay cả ma khí của hai người đều không cách nào so sánh, đó là ma khí chỉ có các Ma Thánh mới có thể có.

Đại nhân… Ngài là Ma tộc ư? Bảo Kỳ bỗng nhiên kích động kêu lên, sắc mặt phấn chấn.

Bị Dương Khai thu phục nhiều… ngày như thế, tuy rằng hắn đã nhận mệnh, nhưng trong thâm tâm vẫn còn có chút khó chịu, chỉ là không dám tùy tiện biểu hiện ra mà thôi. Dù sao mình là một Ma Vương, lại bị dị tộc thu phục, thật là sỉ nhục. Cũng chỉ có đồ để tiện không biết xấu hổ như Sa Nhã mới không có cảm giác gì.

Ma Vương đều có kiêu ngạo và tôn nghiêm của Ma Vương.

Thời khắc này bỗng nhiên cảm nhận được ma khí tinh thuần trong cơ thể người thanh niên trước mặt này, Bảo Kỳ không nhịn được kích động.

Đó chân chính là khí tức của Cổ Thánh a! Chẳng lẽ người thanh niên này là hậu duệ của Cổ Thánh? Đúng rồi! Trước kia Ma tộc xâm lấn phiến mặt đất này, quả thật có lưu lại rải rác một số huyết mạch.

Nghe nói trong dị tộc có một chi bộ lạc kêu là Thực Cốt Bộ, có huyết thống của Ma tộc.

Nếu trong cơ thể Vu Ngưu đại nhân thực sự có huyết mạch của Cổ Thánh, là hậu duệ của Cổ Thánh, thì có bị hắn thu phục cũng không phải chuyện mất mặt gi… Càng nghĩ Bảo Kỳ càng cảm thấy có khả năng này, hai mắt hắn lóe sáng, lần đầu tiên cảm thấy Dương Khai là thân thiết như vậy.

Sa Nhã cũng há to miệng, ngần người tại chỗ, trong đầu linh quang nhoáng lên một cái, cuối cùng cũng hiểu rõ, mấy tháng trước vì sao máu ma tâm của mình lại không có dẫn tới hiệu quả gì với Vu Ngưu đại nhân. –

Nếu trong cơ thể đại nhân ẩn chứa ma khí tinh thuần như thế, thì máu ma tâm của mình sao có thể có tác dụng? Đại nhân đúng thật là Ma tộc ư? Nhưng mấy ngày nay, đại nhân dẫn theo đị tộc đồ sát vô số Ma tộc, không thấy mềm lòng chút nào… vì sao như thế? Nếu là Ma tộc, tại sao muốn đối nghịch với Ma tộc!

Bất kể như thế nào, thời khắc này trong cơ thể Dương Khai tràn ra ma khí tinh thuần kia thì không giả được. –

Đối mặt với hai vị Ma Vương khiếp sợ và gạn hỏi, Dương Khai chỉ là khẽ cười, không có giải đáp, một bộ dáng thần bí khó lường, khiến trong lòng Sa Nhã, Bảo Kỳ càng ngứa ngáy khó nhịn..

Hắn dĩ nhiên không phải Ma tộc cái gì, thời khắc này thúc giục ra ma khí, chỉ là ma khí của Cự Ma thượng cổ bị phong ấn ở bên trong đan điền mà thôi.

Nếu như trước đó không có tu luyện Vu pháp, Dương Khai còn không dám tùy ý thúc giục lực lượng này, miễn cho phong ấn bị phá, không cẩn thận bị nhập ma.

Nhưng Vu pháp dường như có năng lực áp chế ma khí, cho nên hiện tại chỉ dẫn dắt ra một chút ma khí, thật ra cũng không phải vấn đề lớn lao gì, chỉ cần không hoàn toàn mở ra phong ấn, hắn sẽ không có nguy hiểm nhập ma.

Ma khí tỉnh thuần của Cự Ma thượng cổ từ trên tay Dương Khai bay ra, từ từ bao phủ toàn bộ lốc xoáy.

Chỉ một thoáng, lốc xoáy đi thông Tiểu Huyền Giới Tiền nhiều thêm một phần ma khí dày đặc, có cảm giác dường như bên trong đó ẩn chứa cơ mật lớn lao gì đó thuộc về Ma tộc… hấp dẫn ý muốn dò xét của bất kỳ Ma tộc tới đây.

Ngay cả Bảo Kỳ, Sa Nhã cũng cảm thấy, nếu không phải tận mắt nhìn thấy Dương Khai động tay chân, trong lúc vô ý phát hiện nơi này khẳng định sẽ nghĩ biện pháp đi vào dò xét.

Bảo Kỳ thần sắc nghiệm lại, kính nể nói: Nếu như vậy, thì có thể lừa gạt được các Ma Vương kia rồi…

Chương 2870

Quần ma tụ tập Trên cánh đồng hoang dã, trước cửa vào Tiểu Huyền Giới nguy trang thành địa phương Ma Thánh rơi xuống, Bảo Kỳ một mình ngồi xếp bằng, nhắm hai mắt, dường như là đang chờ người nào. Lốc xoáy cửa vào với mắt thường có thể thấy được trước mặt hắn, thời khắc này cũng bị Dương Khai thi triển thủ đoạn ẩn giấu trong hư không, không dễ nhận ra, cũng chỉ có cường giả cấp bậc Ma Vương, mới có thể cảm nhận được ma khí tinh thuần truyền ra từ trong hư không kia.

Dương Khai cùng Sa Nhã đều không thấy bóng dáng.

Đợi không tới nửa ngày, bỗng nhiên Bảo Kỳ mở mắt, ánh mắt sâu sắc nhìn hư không phía trước, trầm giọng nói:

Đã tới rồi, còn dấu đầu lộ đuôi làm gì chứ?

Trong hư không liền truyền đến một trang tiếng cười quái dị, ngay sau đó một đoàn bóng đen đột nhiên xuất hiện, trên người vừa tới bọc trong ma khi tinh thuần, che giấu hình thể, không thấy rõ bộ mặt, là nam hay nữ đều không thể nhận ra, thanh âm kia lại tràn đầy một loại trung tính, dường như chứa ma lực kỳ lạ.

Ma Kha Thác! Bảo Kỳ híp mắt lại, lập tức liền nhận ra thân phận của người đến.

Anh Ma Ma Kha Thác, là tồn tại mạnh nhất của Ảnh Ma nhất tộc, thực lực chân chính mạnh hơn một phần so với hắn. Ảnh Ma nhất tộc vốn sở trường về ẩn nấp ám sát, Ma Kha Thác thân là Ma Vương là người xuất sắc nhất trong đó.

Trong tất cả Ma Vương, hắn có lẽ không phải người cường đại nhất, nhưng tuyệt đối là một người khó dây dưa nhất.

Bởi vì một khi bị hắn để mắt tới, dù là Ma Vương cường đại cũng không dám nói mình có thể còn sống, hắn luôn có thể tìm được thời điểm đánh lén thích hợp nhất, địa điểm tốt nhất cho địch nhân một kích trí mạng.

Bảo Kỳ không nghĩ tới người thứ nhất đi tới nơi này lại là Ảnh Ma Ma Kha Thác, điều này làm cho hắn không khỏi có chút khẩn trương. Nếu ngay mặt giao phong, hắn cũng không e ngại đối phương, nhưng tên này luôn luôn xuất quỷ nhập thần, nếu thật là trận chiến sinh tử, Bảo Kỳ cảm giác mình chỉ có phần nghển cổ chờ đâm chết.

Xem ra ta tới quá sớm rồi!

Ma Kha Thác cười hắc hắc một tiếng, tính tình dường như vô cùng thư thái, mặc dù thân hình bao phủ trong bóng đen, Bảo Kỳ cũng vẫn như cũ cảm thấy đôi mắt hắn đang nhìn chằm chằm vào mình:

Ngươi nói nơi này là địa phương Cổ Thánh rơi xuống? Ở chỗ nào? Sao ta không thấy?

Tại phía sau ta! Ngươi hãy cẩn thận cảm giác xem! Bảo Kỳ thản nhiên không đổi sắc, nói.

Ma Kha Thác quả nhiên phóng ma thức dò xét cẩn thận, lập tức phát hiện cửa vào ẩn nấp, không khỏi kinh dị kêu lên một tiếng, hiển nhiên cũng đã nhận ra ma khí tinh thuần kia. Hắn lập tức nói giọng nghiêm

túc:

Ngươi có thể xác định trong này là địa phương Cổ Thánh rơi xuống?

Bảo Kỳ hừ nhẹ một tiếng: Đặc trưng rõ ràng như vậy, còn có thể là cái gì? Bất quá ta cũng không dám bảo đảm, chỉ nắm chắc tám thành!

Ma Kha Thác không có trả lời, làm như thừa nhận thuyết pháp của Bảo Kỳ. Trước khi chưa đi vào, ai cũng không dám bảo đảm trăm phần trăm, nhưng khí tức tràn ra này quả thực làm cho lòng người ngứa ngáy khó nhịn.

Địa phương ẩn giấu như thế, người làm thế nào phát hiện?

Ma Kha Thác nhìn như hỏi tùy ý, thật ra Bảo Kỳ biết đây là tính cẩn thận của hắn.

Nơi này là lãnh địa của ta, ta cũng là trong lúc vô ý phát hiện!

Bảo Kỳ đối vấn đề này, dĩ nhiên đã sớm có chuẩn bị trước.

Vận may của người thật không tệ! Nếu người phát hiện, vì sao không đi vào xem, ngược lại mời ta đến đây? Nếu ta không có đoán sai, nhất định ngươi cũng mời những người khác rồi chứ?

Dĩ nhiên không chỉ một mình ngươi! Bảo Kỳ từ từ đáp:

Bất quả cuối cùng có thể tới bao nhiêu người cũng không biết. Nơi này dù sao cũng là địa phương Cổ Thánh rơi xuống, trong đó dĩ nhiên có khả năng tồn tại bí mật giúp chúng ta nhập thánh, nhưng cũng có thể sẽ gặp nguy hiểm… Bảo Kỳ ta còn chưa có sống đủ, muốn sống thêm mấy năm, còn không dám một thân một mình đi vào!

Ma Kha Thác phì cười một tiếng, hình như có chút ý châm chọc, một thần bóng đen bao quanh, không ngừng đi tới lui dò xét lốc xoáy cửa vào.

Bảo Kỳ nói:

Nếu ngươi muốn, hiện tại có thể đi vào, ta tin với bản lĩnh của Ảnh Ma nhất tộc ngươi, sẽ không xảy ra nguy hiểm gì quá lớn!

Bảo Kỳ ước gì Ma Kha Thác không nhịn được trực tiếp chui vào thế giới kia, chỉ cần đi vào, thì sống chết lập tức không còn nằm trong tay hắn.

Ma Kha Thác dường như có chút động tâm với đề nghị này của Bảo Kỳ, hắn dừng lại thân hình bất động, ngẫm nghĩ một hồi còn là nói:

Tốt hơn là chờ những người khác tới đi! Ngươi chưa có sống đủ, ta cũng chưa có sống đủ đâu!

Địa phương Cổ Thánh rơi xuống còn chưa xác định thật giả, trong đó tất nhiên có chút hung hiểm… sao hắn nguyện ý đi làm bung xung cho người khác?

Bảo Kỳ ừm một tiếng, không nhiều lời nữa, tiếp tục nhắm mắt điều tức. Ma Kha Thác đi vài vòng phụ cận, cũng thấy nhàm chán, dứt khoát ngồi xuống bên cạnh Bảo Kỳ, không nhúc nhích, như một cái bóng đen.

Hai người ở chỗ này chờ hai ngày, không ngừng có Ma Vương chạy

tới.

Mỗi Ma Vương, đều là người xuất sắc trong các tộc, Bảo Kỳ cho dù không có giao tiếp nhiều với một số người trong đó, nhưng tên tuổi bọn họ cũng từng nghe nhiều nên thuộc.

Người đến số lượng vượt quá dự liệu của hắn, điều này làm cho hắn có chút khẩn trương bất an.

Trước hắn nghĩ là với mời mọc của mình có thể tới trên mười người cũng không tệ rồi! Dù sao các Ma Vương cũng không phải không có gì làm, huống chi một số Ma Vương trong đó hắn cũng không quen lắm… nhưng mới hai ngày trôi qua, đã tới 15 vị Ma Vương, trong đó hơn phân nửa thực lực mạnh hơn hẳn.

Xem ra, mình còn đánh giá thấp sức hấp dẫn của nhập thánh đối với mọi người.

Nhiều Ma Vương như thế, Vụ Ngưu đại nhân có thể ăn hết được không? Đừng đến lúc đó ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo a!

Rất nhiều Ma Vương hội tụ một chỗ, chỉ một thoáng trên cánh đồng hoang vu này liền ma khí ngút trời..

Khi mỗi một Ma Vương tới đây đương nhiên đều trước hỏi một chút Bảo Kỳ về tình huống chỗ này, sau đó tự mình dò xét kiểm tra một phen, sau khi xác nhận không làm mới lưu lại.

Không thể không nói, Dương Khai làm ra lốc xoáy cửa vào này, còn là rất giống rất thu hút, tối thiểu không có dẫn tới hoài nghi của bất kỳ Ma Vương nào.

Khó có được tụ chung một chỗ, tự nhiên có nhóm Ma Vương quen thân lớn tiếng hàn huyên, thổi phồng với nhau mình đã giết bao nhiêu cường giả dị tộc, bắt người cướp của ít nhiều mỹ nhân dị tộc… nói hưng phấn đến mức nước miếng bay loạn, lại dẫn tới xu thế hơi có xung đột ngôn ngữ, tùy thời chuẩn bị động tay động chân. –

Cũng may mọi người đều coi như có tự kiềm chế, cho dù có xung đột cũng nói quá mức cho đỡ nghiện miệng, cũng không có thật đánh nhau.

Bảo Kỳ! Chúng ta còn đợi gì nữa?

Một Ma Vương cả người thiêu đốt trong lửa bỗng nhiên đứng trước mặt Bảo Kỳ, ngọn lửa cực nóng kia dường như có thể nung chảy hư không. Người này thoạt nhìn cũng không khác gì các Ma Vương khác, chỉ trừ một thân da thịt máu đỏ hừng hực, như từ trong dung nham núi lửa đi ra.

Viêm MC Lại Văn! Thực lực trong rất nhiều Ma Vương nằm ở trung bình, tánh khí cũng rất nóng nảy, chờ đợi thời gian hai ngày hắn không khỏi có chút nôn nóng.

Các Ma Vương khác cũng đều quay đầu nhìn Bảo Kỳ với ánh mắt dò hỏi. Tuy rằng Bảo Kỳ ở trong đám Ma Vương nơi này thực lực không tính là mạnh nhất, thậm chí chỉ là bậc trung, nhưng nơi này dù sao cũng là địa bàn của hắn, chuyện thăm dò địa phương Cổ Thánh rơi xuống lần này cũng là hắn phát động, nên ít nhiều mọi người cũng cho hắn chút mặt mũi. |_

Bảo Kỳ nhìn quanh một vòng, rồi nói:

Ước định kỳ hạn là ngày mai! Tuy nhiên nếu mọi người nôn nóng, vậy chúng ta cứ bắt đầu đi, dù sao nhân số cũng không chênh lệch bao nhiều, người không tới coi là bọn họ vận may không tốt, chư vị cảm thấy thế nào?
Tác giả: Mộc Mộc Chúng Ma Vương dĩ nhiên không có ý kiến, chỗ này hội tụ mười lăm vị Ma Vương, cho dù địa phương Cổ Thánh rơi xuống kia thực sự có gì nguy hiểm, dựa vào năng lực của bọn họ cũng không sợ bó tay không có biện pháp, ngược lại thì càng thêm nhiều người, cạnh tranh càng lớn, ai biết bên trong rốt cuộc là tình huống gì?

Bảo Kỳ đề nghị này rất nhanh chiếm được mọi người đồng ý!

Ngay lúc Bảo Kỳ chuẩn bị nói điều sau cùng gì đó, bỗng nhiên từ xa truyền đến một thanh âm êm dịu ngọt ngào:

Ai nha đã tới chậm rồi, chư vị các ca ca thật là ngại quá!

Vừa dứt lời, Sa Nhã phong tình vạn chủng xuất hiện trong tầm mắt các Ma Vương, vài bước liền tới gần.

Nhìn thấy Sa Nhã xuất hiện kịp thời, trong nội tâm Bảo Kỳ thầm thở ra nhẹ nhõm, hai người thoáng đưa mắt nhìn nhau, hết thảy đều không nói ra lời.

Phế vật!

Bỗng nhiên truyền đến một tiếng quát khẽ, ngay sau đó một bộ xương khô cao lớn cất bước chạy tới hướng Sa Nhã.

Bộ cương khô này toàn thân không có chút máu thịt, xương cốt đen thui, như nhuộm một lớp mực, duy chỉ có chỗ cặp mắt, có ma trơi âm trầm nhảy lên.

Cốt Ma Phỉ Lực!

Hắn vừa nói, vừa chạy tới hướng Sa Nhã đón đường, khí tức nguy hiểm.

Biến cố đột ngột này khiến Bảo Kỳ và Sa Nhã đều giật mình, không biết tại sao Phỉ Lực lại tỏ thái độ căm ghét Sa Nhã như thế. Tuy rằng danh tiếng Mị Ma xưa nay không tốt lành gì lắm, nhưng cũng không có nghe nói giữa Phỉ Lực và Sa Nhã có mâu thuẫn gì.

Bảo Kỳ quay đầu nhìn Sa Nhã với ánh mắt dò hỏi, lại thấy trên mặt Sa Nhã lại tràn đầy vẻ vô tội.

Ngay lúc nàng còn đang chần chờ, Phỉ Lực đã chạy tới trước mặt Sa Nhã, đưa ra bàn tay xương xẩu to lớn, nắm lấy cần cổ trắng nõn thon dài của Sa Nhã, giở lên thật cao.

Sa Nhã lập tức nghẹt thở, ra sức vùng vẫy, giống như một đứa nhỏ bất lực quơ tay quơ chân, mà không phải là một Ma Vương thực lực siêu quần. –

Sa Nhã cũng thật bất đắc dĩ, nếu là Ma Vương nào khác, nàng ít nhiều còn có chút biện pháp có thể tự cứu, nhưng đối mặt với Cốt Ma Phỉ Lực không có máu thịt không có chút tình cảm này, nàng căn bản không có mảy may năng lực phản kháng.

Mị thuật sở trường của Nàng đối với Cốt Ma nhất tộc không có nửa điểm tác dụng.

Ngươi… làm gì vậy?

Sa Nhã gian khổ giấy thoát được, sắc mặt đỏ bừng, chỉ có thể khổ sở hỏi một câu, một bộ dáng thật đáng thương.

Các Ma Vương lạnh nhạt ngắm nhìn, cũng không có người nào lộ ra vẻ thương hại với Sa Nhã. Mọi người đều biết, vẻ bề ngoài điềm đạm đáng yêu của nàng kia, chỉ là quét lên một lớp ngụy trang.

Người cô phụ tín nhiệm của các Ma Thánh đại nhân, lại còn có mặt mũi để sống?

Phỉ Lực hất cái cằm đen như mực, phát ra thanh âm quái dị.

Lời vừa nói ra, Sa Nhã cùng Bảo Kỳ đều trong lòng cả kinh, thầm nghĩ chẳng lẽ chuyện mình bị Vu Ngưu đại nhân thu phục đã bị lộ? Nhưng cũng không đúng! Nếu thật bị lộ, thì Bảo Kỳ khẳng định sẽ không bình an vô sự, mà sớm đã bị các Ma Vương khác liên thủ công kích đánh chết rồi!

Nhưng nếu không phải như thế, vì sao Phỉ Lực lại nhằm vào Sa Nhã như vậy chứ?

Người có ý gì?

Sa Nhã sắc mặt tái xanh mắng hỏi lại, một nửa là bị Phỉ Lực hành hạ, một nửa là che giấu bất an trong lòng

Phỉ Lực! Sa Nhã tốt xấu gì cũng là một Ma Vương, nàng như thế nào cô phụ tín nhiệm của các Ma Thánh đại nhân, chúng ta cũng đều muốn biết đây, có phải người biết cái gì hay không?

Một Ma Vương nhảy ra ngoài hỏi.

Những người khác cũng đều chăm chú nhìn Phỉ Lực.

Phỉ Lực hừ lạnh một tiếng, mở miệng nói:

Địa bàn nàng thống trị đã rơi vào tay giặc, mà ba ngàn tộc nhân thuộc hạ của nàng cũng đều toàn quân bị diệt…, Người như vậy, chẳng lẽ không đúng là phế vật? Chẳng lẽ không đáng chết?

Chương 2871

Thỉnh ông vào rọ Chúng Ma Vương nghe vậy đều kinh hãi, một là vì tin tức Phỉ Lực nói ra, hai là vì bọn họ không ngờ không biết chuyện này chút nào. Bọn họ cũng đã từng quen biết người dị tộc, biết dị tộc kia một thân thể trạng thổ cuồng đều có thủ đoạn gì đó, mà bọn họ còn tự tay chém chết một số cái gọi là cường giả ngay trong dị tộc, cho nên đều không cảm thấy người dị tộc có chỗ nào khó đối phó.

Nếu không phải trước khi các Ma Thánh đại nhân bế quan trị thương đã ra mệnh lệnh phòng thu, thì bọn họ đã sớm chủ động đánh ra chinh phục phiến mặt đất này rồi. Hiện tại bỗng nhiên nghe Phỉ Lực nội địa bàn của Sa Nhã đã rơi vào tay giặc, thủ hạ tộc nhân toàn quân bị diệt, tự nhiên rất kinh ngạc.

Không thể nào? Người dị tộc sao có thể lợi hại như thế?

Đúng vậy Phỉ Lực! Có phải người sai lầm gì hay không? Sa Nhã tuy rằng thực lực không cao, nhưng đầu gì cũng là Ma Vương, người dị tộc nào có bản lĩnh lớn như vậy?

Mấy Ma Vương không rõ chân tướng nghi hoặc, có Ma Vương lại lựa chọn đứng ngoài quan sát.

Đối mặt với chất vấn, Phỉ Lực chỉ cười lạnh một tiếng:

Có phải hay không, các ngươi cứ hỏi nàng ta thì biết, ta cũng không oán không cừu với nàng, cần gì phải nhằm vào nàng!

Một đám Ma Vương lập tức dời ánh mắt nhìn lại hướng Sa Nhã.

Sa Nhã biết không giấu được, chỉ có thể khàn giọng nói:

Phỉ Lực nói không sai, địa bàn ta thống trị quả thật rơi vào tay giặc, thủ hạ ba ngàn tộc nhân cũng toàn bộ chết trận, đây là ta vô năng, không làm tròn chức trách!

2 Chính tai nghe Sa Nhã thừa nhận chuyện này, mấy Ma Vương trước đó phát ra nghi ngờ lúc này không nói nữa, ánh mắt mọi người nhìn Sa Nhã từ từ trở nên lạnh lùng, đó là một loại lạnh lùng xem thường và miệt

thị.

Từ khi bọn họ xâm lấn phiến mặt đất này, đám người dị tộc nổi lên phản kháng đến bây giờ, dường như còn chưa gặp phải tổn thất gì quá lớn. Dị tộc cho dù thi thoảng có thắng lợi, cũng chỉ là một chút thắng lợi không quan trọng… mỗi vị Ma Vương cũng chưa hề thưởng thức qua tư vị thất bại.

Nhưng Sa Nhã bên này, không chỉ đánh mất lãnh địa, thậm chí ngay cả các tộc nhân cũng đều chết sạch, đây quả thực là mối sỉ nhục của Ma tộc.

Nàng ta quả thật cô phụ mong đợi của các Ma Thánh đại nhân, thất bại như vậy đủ để tước đoạt tư cách Ma Vương của nàng.

Nàng ta đáng chết!

Phỉ Lực nói giọng càng thêm lạnh lẽo, dường như cảm thấy thất lợi của Sa Nhã cũng làm cho mình đánh mất mặt mũi thật lớn.

Lần này không có người nào ra mặt nói giúp Sa Nhã. Ngay cả Bảo Kỳ cũng không dám tùy ý lên tiếng, miễn cho mọi người nhìn ra sơ hở gì chăng.

Sa Nhã vẫn như cũ bị giơ lên giữa không trung, cảm nhận được lực đạo thật lớn trên bàn tay xương xẩu của Phỉ Lực, không nhịn được bật cười:

Ta quả thật đáng chết! Nhưng ta muốn nói cho các ngươi biết, các tộc nhân của ta cũng không có hy sinh một cách vô ích, bọn họ liều chết huyết chiến với hơn vạn người dị tộc, không có một người nào rút lui chạy trốn, bọn họ trước khi tử vong đã bức dị tộc bỏ ra giá cao to lớn!

Lời này nghe lọt vào trong tai Bảo Kỳ, dĩ nhiên hắn biết là nàng bịa chuyện.

Nhưng các Ma Vương khác thì thần sắc dao động, dường như thấy được hình ảnh ba ngàn tộc nhân kia, trong vòng vây liều chết phản

Tác giả: Mộc Mộc kháng với địch nhân đông gấp mấy lần mình, không thỏa hiệp chút nào, cuối cùng lại bởi vì thực lực không bằng đối phương mà bị hủy diệt thảm thiết… trên mặt lạnh như băng của các Ma Vương thoáng buông lỏng một chút.

Vậy tại sao ngươi không theo bọn họ cùng chết đi?

Phỉ Lực dường như không chút động tâm, chỉ có trong hốc mắt ma trời hơi nhảy động một cái.

Sa Nhà há mồm, không có cãi chày cãi cối gì, chỉ là nói:

Ngươi giết ta đi, mất đi lãnh địa và tộc nhân, ta quả thật không có tư cách làm Ma Vương nữa rồi!

Nàng không giãy dụa nữa, một bộ dáng để mặc cho người làm thịt.

Trong hốc mắt ma trơi của Phỉ Lực bỗng nhiên trở nên lạnh lẽo, khẽ gật gật đầu nói:

Người cuối cùng cũng còn có chút lòng xấu hổ! Yên tâm, ta sẽ cho ngươi cái chết thống khoái!

Nói dứt lời, đang định cho Sa Nhã một kích trí mạng, bỗng nhiên Bảo Kỳ một mực im lặng, chợt lên tiếng nói:

Chờ một chút!

Phỉ Lực quay đầu nhìn lại hắn, trong nội tâm Sa Nhã không nhịn được nhẹ nhàng thở ra, trên mặt lại không mảy may đổi sắc, vẫn dáng vẻ thấy chết không sờn kia, miễn cho người ta nhìn ra khiếp đảm của mình.

Phỉ Lực không nói một lời, chỉ nhìn Bảo Kỳ, dường như muốn nghe thử hắn có cái nhìn gì đối với chuyện này. Dĩ nhiên, xin tha đối với hắn là vô ích. Nếu quyết định chủ ý muốn giết Sa Nhã, thì bất kỳ người nào lên tiếng cầu tình đều sẽ không có hiệu quả, trừ phi là các Ma Thánh đại nhân hạ lệnh.

Sa Nhà đáng chết, nhưng không nên chết trên tay chúng ta!

Bảo Kỳ bình tĩnh nói, khi nói chuyện chỉ một ngón tay cửa vào ngụy trang kia, nói:

Không bằng để nàng ta đi vào làm tiên phong, nhìn xem bên trong rốt cuộc là tình huống gì. Ta tin tưởng mọi người cũng không muốn là người thứ nhất đi vào chứ? Lời vừa nói ra, chúng Ma Vương trong mắt lóe sáng, nhìn nhau, cũng có mấy người cúi đầu nói với nhau mấy câu gì đó, rồi lần lượt gật gật đầu, rõ ràng cảm thấy đó là một chú ý không tệ. –

Địa phương Cổ Thánh rơi xuống, đối với Ma Vương quả thật có sức hấp dẫn cực lớn, nhưng loại không biết này lại làm cho mọi người ít nhiều có chút thấp thỏm lo âu. Ngay cả Cổ Thánh đều bỏ mạng trong đó, nhất định trong đó có điều nguy hiểm.

Trước mặc dù mọi người không có nói rõ ra, nhưng mỗi người đều suy nghĩ trong lòng, đợi một hồi không biết ai là người đầu tiên đi vào?

Không thể phủ nhận, đây là chuyện cực kỳ nguy hiểm, người đầu tiên đi vào có lẽ sẽ gặp được cơ duyên không giống nhau, nhưng cũng có thể gặp hung hiểm khó mà phòng bị! Chúng Ma Vương đều sợ chết, không có người nào ngốc đến mức tự nguyện đi làm kẻ dò đường cho người khác.

Nhưng trước mắt đã có một nhân tuyển tốt.

Phỉ Lực không động, trong hốc mắt nhảy lên ma trơi bình tĩnh rất nhiều, dường như đang suy nghĩ về vấn đề đó.

om

Bảo Kỳ rèn sắt khi còn nóng nói:

Phỉ Lực! Nếu người muốn ra tay giết nàng, ta cũng không ngăn cản, nhưng người phải là người thứ nhất đi vào!

Dựa theo Bảo Kỳ tính toán trước đó, mình phải chủ động xin đi tiên phong để tiêu trừ nghi ngờ trong lòng mọi người, dù sao hắn cũng biết lốc xoáy trước mắt rốt cuộc đi thông tới địa phương gì, khẳng định không có gặp nguy hiểm. Nhưng nếu làm như vậy, sức thuyết phục cùng mức độ thủ tên sẽ giảm thấp xuống không ít, dù sao “địa phương Cổ Thánh rơi xuống” này là tự mình phát hiện.

Nhưng nếu là từ Sa Nhã làm chuyện này thì không giống nhau.

Chỉ cần nàng ở bên trong lượn một vòng trở ra lại, nói vậy mọi người đều sẽ không còn nghi ngờ gì nữa. C

Phỉ Lực hừ lạnh một tiếng, vung tay một cái, ném Sa Nhã rơi trên mặt đất, mở hé cái cằm đen như mực nói: –

Sa Nhã! Ngươi nghe rồi chứ, lần này ta không giết người, nhưng người phải chứng minh giá trị tồn tại của mình!

Sa Nhã ho nhẹ, tay vuốt vuốt cần cổ của mình, một hồi mới thở lại bình thường, giương mắt nhìn chung Ma Vương, vẻ mặt cầu khẩn, dường như không muốn đi làm kẻ tiên phong kia… nhưng người nào lại quản tới nàng?

Cuối cùng Sa Nhã chỉ có thể than một tiếng, thúc giục một thân ma khí đi tới hướng lốc xoáy.

Chúng Ma Vương ngừng thở ngắm nhìn, bỗng nhiên Sa Nhã dừng lại, mở miệng nói:

Trong vòng một canh giờ nếu ta không trở lại, thì nói rõ bên trong có hung hiểm!

Nói dứt lời, Sa Nhã phóng vọt vào trong lốc xoáy, bị một mảng hỗn độn và hư vô cắn nuốt không thấy bóng dáng.

Trước lốc xoáy, nhóm Ma Vương yên lặng như tờ, lẳng lặng chờ đợi, nhưng mỗi một đội ánh mắt đều nhìn chằm chằm hướng cửa vào, trên mặt đầy ý chờ mong.

Sa Nhã đã nói nếu trong vòng một canh giờ nàng không trở lại, thì nói rõ bên trong có hung hiểm… nhưng nếu thật trong một canh giờ nàng không trở về lại, các Ma Vương ở đây sợ cũng không dễ dàng bỏ qua, mà sẽ nghĩ biện pháp ổn thỏa hơn đi vào trong đó dò xét một phen. Cùng lúc đó, trong Tiểu Huyền Giới, Dương Khai nhàn nhạt nhìn Sa Nhã, gật gật đầu nói:

Các ngươi làm rất tốt!

Sa Nhã cả kinh, thế mới biết cho dù Dương Khai núp ở trong này, đối ngoại xảy ra tình huống gì, hắn cũng rõ như lòng bàn tay. Thầm nghĩ vừa rồi may mắn là mình không có nổi lên ý niệm gì khác, nếu không hiện tại nhất định phải đối mặt với mưa rền gió dữ.

Là Bảo Kỳ ứng biến thích đáng, thiếu chút nữa ta làm hỏng việc! Sa Nhã không dám kể công.

Dương Khai lắc đầu nói:

Dù sao luôn có một chút phát sinh nhỏ ngoài ý muốn, bất quá không sao, điều đó so với kế hoạch càng hoàn mỹ một chút!

Sa Nhã mỉm cười nói:

Vậy ta cứ ở trong này cho thêm nửa canh giờ, sau đó ra ngoài nói cho bọn hắn biết trong này không có gặp nguy hiểm gì, được không?

Dương Khai nói:

Nói miệng không bằng chứng, chỉ như vậy đúng là không đủ để làm cho bọn họ mất lý trí, quên mình xông vào!

Sa Nhã nghi hoặc nói:

Vậy ta phải làm như thế nào?

Đợi một hồi cô sẽ biết! Dương Khai cười thần bí.

Hắn không nói rõ, Sa Nhã không dám hỏi, chỉ có thể lẳng lặng đứng đó, chờ đợi thời gian trôi qua.

Hơn nửa canh giờ sau, trên hoang dã, Ma Vương đang yên lặng chú ý cửa vào lốc xoáy bỗng nhiên đồng loạt đổi sắc, như là phát hiện điều gì, những đôi mắt càng thêm có thần chăm chú nhìn vào lốc xoáy.

Mà ngay lúc đó, chợt phát hiện lốc xoáy hơi có một tia gợn sóng khác thường, rồi một thân ảnh uyển chuyển từ bên trong lộ ra, là một cái đuôi ngắn tinh xảo phía sau.

Đi ra rồi! Viêm Ma Thần trên mặt run lên, trong miệng hộ nhỏ.

Sa Nhã an toàn từ bên trong đi ra, nói cách khác, địa phương Cổ Thánh rơi xuống này dù có chút ít nguy hiểm, cũng không phải bó tay không có biện pháp như tưởng tượng của các Ma Vương… đó là một tin tức cực tốt.

Các Ma Vương đều kích động, nhưng cũng có chút nghi hoặc.

Bởi vì Sa Nhã từ trong lốc xoáy đi ra lại đưa lưng về phía bọn họ, không chỉ như thế, tốc độ lui ra còn rất chậm chạp, dường như đầu bên trong lốc xoáy có lực lượng gì đó đang nắm kéo nàng.

Chuyện gì vậy? Có người đặt câu hỏi.

Sa Nhà đang làm cái quái gì vậy? Nếu đi ra thì mau mau chạy ra chứ, lộ cái mông đi ra làm cái gì?

Nàng đây là muốn câu dẫn chúng ta sao? Ha ha ha! Không thể không nói, cái mông này đúng là rất no tròn, sở nhất định không tệ!

Một đám người tranh nhau nói ầm ĩ cả lên, ngôn ngữ thô tục.

Phỉ Lực bỗng nhiên khẽ quát một tiếng: Nàng ta gặp phải phiền toái rồi!

Đúng lúc này, ma khí trong cơ thể Sa Nhã rung lên, cả thân mình thoát ra bên ngoài một đoạn, chỉ còn lại có hai tay còn ở lại trong lốc xoáy, dường như đang nắm chặt vật gì đó, muốn kéo vật kia từ trong lốc xoáy ra ngoài.

Nhanh… Nhanh hỗ trợ! Sa Nhã quay đầu, gào thét về phía các Ma Vương.

Không có người nào nhúc nhích, ai cũng không biết Sa Nhã rốt cuộc gặp phải phiền toái gì, vạn nhất bởi vì hỗ trợ không cẩn thận trúng chiều, thì mất nhiều hơn được.

Ngươi đang làm gì vậy? Bảo Kỳ so với các Ma Vương khác còn nôn nóng hơn. Trước mắt kể hoạch tiến hành vô cùng thuận lợi, chỉ cần Sa Nhã đi ra nói cho mọi người bên trong không có bất kỳ nguy hiểm gì… tin chắc mọi người đều sẽ đi vào điều tra một phen, đến lúc đó nhiệm vụ của hắn liên hoàn thành…

Nhưng cố tình vào lúc mấu chốt này, Sa Nhã lại nổi lên làm cái quái gì thế. Điều này làm cho hắn vừa vội vừa giận, không biết đây có phải là kế hoạch của Vu Ngưu đại nhân hay không, hay là Sa Nhã tự chủ trương?

Thánh khí! Sa Nhã nói ra hai chữ kinh người: Ta nhặt được Thánh khí!

Cái gì?

Các Ma Vương đều đổi sắc, kêu lên.

Chương 2872

Tranh đoạt Thánh khí Thánh khí, đó là bảo vật chỉ có Ma Thánh mới có tư cách khống chế, phóng mắt nhìn khắp Ma Vực cũng không có bao nhiêu kiện, không kiện nào không có uy năng hủy thiên diệt địa.

Thân là Ma Vương, mọi người hoặc nhiều hoặc ít đều gặp một vài Thánh khí, từng cảm nhận trên những bảo vật kia truyền ra dao động lực lượng hủy diệt, đương nhiên đều có hiểu biết chút ít về Thánh khí.

Thời khắc này bỗng nhiên nghe Sa Nhã nói nhặt được Thánh khí, đều có chút đầu phát bối rối, phản ứng đầu tiên là không thể tin được.

Tuy nhiên bộ dáng Sa Nhã lại dường như không giả, đúng là đang nắm vật gì đó.

Cho nên sau khi chần chờ trong nháy mắt, lập tức có mấy Ma Vương cao lớn vạm vỡ vọt tới, đứng bên cạnh Sa Nhã, vung tay chộp vào trong lốc xoáy kia, nhưng trong tay đều là một mảnh hư không, căn bản không có bất kỳ vật gì.

Mấy người quay đầu, nghi hoặc nhìn Sa Nhã.

Sa Nhã vội la lên: Nắm tay của ta a!

Lúc này mấy Ma Vương kia mới chợt hiểu, rối rít chộp vào trên cánh tay của Sa Nhã, vừa chạm vào đều đổi sắc, bởi vì quả nhiên bọn họ cảm nhận được phía trước có một lực lượng khổng lồ đang chống lại Sa Nhã.

Mấy Ma Vương đều gầm nhẹ một tiếng, bắt đầu khởi động ma khí, lập tức Sa Nhả giống như có thần trợ giúp, thân mình chợt lui ra sau một bước, hai tay từ đầu ẩn trong lốc xoay lập tức rút ra.

Tiếp theo chớp mắt một cái, mười mấy cặp mắt đều kinh hãi mà lại tham lam nhìn một vật cầm trên tay Sa Nhã. Nghiêm chỉnh mà nói, vật này vẫn chưa có hoàn toàn bị rút ra, chỉ lộ ra một đoạn mà thôi.

Đây là chuỗi của một kiện vũ khí, cụ thể là vũ khí gì, ai cũng không biết, nhưng một đoạn lộ ra này lại tản ra ma khí vô cùng tinh thuần.

Đó là tồn tại ma khí còn cao cấp hơn so với các Ma Vương.

Đúng thật là… Thánh khí!

Một vị Ma Vương thấp giọng nói, trong nháy mắt con ngươi liền đỏ bừng, các Ma Vương khác cũng đều lộ vẻ phấn khởi.

Mặc dù còn chưa có hoàn toàn rút ra khỏi lốc xoáy, chỉ là hơi nhìn thoáng qua, nhưng với nhân lực của các Ma Vương tại đây, cũng không có người nào còn hoài nghi.

Đây khẳng định là một kiện Thánh khí, một kiện Thánh khi chỉ có Ma Thánh mới có thể khống chế!

Ngay lúc mọi người khiếp sợ và sửng sốt, từ trong lốc xoáy bỗng nhiên truyền ra lực lượng cường đại hơn, lực lượng kia lại khiến mấy Ma Vương đều sinh ra một loại cảm giác không thể ngăn cản… ai nấy kinh hô một tiếng, ma khí trong cơ thể hỗn loạn.

Mà Sa Nhã lại phát ra một tiếng hét thảm, trên hai tay trắng như tuyết bắn ra máu tươi, thân mình chợt bật lui về phía sau đặt mông ngả ngồi dưới đất, liên đới mấy Ma Vương vừa rồi giúp nàng cũng lảo đảo thổi lui ra sau.

Lốc xoáy phía trước lần nữa trở lại bình thường, nửa thanh Thánh khí không biết là thứ gì kia đã biến mất không còn thấy bóng dáng. Các Ma Vương vẫn còn nhìn chằm chằm vào lốc xoáy, dường như muốn nhìn vào chỗ sâu trong đó, tìm bóng dáng Thánh khí kia.

Sa Nhã hít một hơi không khí lấy lại tinh thần, lúc này các Ma Vương mới nhớ tới nhìn lại nàng, đều muốn hỏi rõ tình huống.

Khi nhìn lại đập vào mắt, chỉ thấy hai tay Sa Nhã máu thịt bầy nhầy, trên bàn tay còn ló ra xương trắng hếu. Rõ ràng là vừa rồi chống lại lực kéo của Thánh khí đã bị chút thương thế. Thương thể như vậy thoạt nhìn thê thảm, nhưng đối với một Ma Vương mà nói cũng không tính là gì.

Mà đáng để ý chính là quanh quẩn miệng vết thương trên tay Sa Nhã là một tia ma khí bất đồng với mọi người.

Mỗi một Ma Vương đều nhìn chằm chằm, đều vô cùng phấn chấn, bởi vì bọn họ nhìn thấu một tia ma khí kia chính là khí tức của Thánh khí lưu lại, điều này làm cho mọi người biết rõ, mới vừa xảy ra đều không phải là cảnh tượng hư ảo.

Sa Nhã thật sự từ trong đó lôi ra một kiện Thánh khí, đáng tiếc cuối cũng đều thất bại trong gang tấc, không thể thấy rõ hình dáng của Thánh khí kia, làm mọi người có chút tiếc nuối.

Sa Nhã, đó là loại Thánh khí gì?

Ảnh Ma lên tiếng hỏi. Từ trước đến giờ hắn luôn giữ tỉnh táo, thời khắc này thanh âm lại có chút run rẩy, có thể thấy được tâm tình hắn kích động.

Trong mắt Sa Nhã lóe ra sắc thái nhớ lại: Một cây chiến chùy!

Chiến chuy! Chúng Ma Vương đều nhẹ hít vào một hơi.

Petruv

Bảo Kỳ trầm giọng nói:

Người đã thấy gì? Bên trong có nguy hiểm gì không?

Sa Nhã lắc đầu nói:

Không có gặp nguy hiểm! Trong đó hình như là một thế giới rất đặc biệt, ta thấy có Thánh khí, ta còn thấy được… thi thể của Cổ Thánh!
Các Ma Vương trong mắt đều sáng ngời, rối rít quay đầu nhìn lại hướng lốc xoáy.

Sa Nhã mang về tin tức tuy rằng không nhiều lắm, nhưng vậy là đủ rồi, hơn nữa Thánh khí kia vừa hiện lại mất còn là mang đến lực hấp dẫn trí mạng với các Ma Vương.

Bảo Kỳ hít sâu một hơi, cất cao giọng nói: Mọi người hẳn là nghe rõ rồi chứ, nếu bên trong không có nguy

hiểm…

Hắn còn chưa nói hết lời, bỗng nhiên Ánh Ma phát ra một trang tiếng cười quái dị, nhưng để cho các Ma Vương cảm thấy kinh dị là: thanh âm của hắn lại là truyền đến từ bên kia, lúc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy tên khốn Ảnh Ma này lại đang lách mình chui vào bên trong lốc xoáy, mà bóng đen ở lại bên ngoài rõ ràng là thủ thuật che mắt, ngay khi hắn đi vào lốc xoáy đồng thời liền tan rã.

Ma Kha Thác!

Cốt Ma Phỉ Lực quát một tiếng, không cam lòng yếu thế, lập tức đuổi theo.

Các Ma Vương khác thấy vậy, đâu còn có tâm tình đứng nghe Bảo Kỳ nhiều lời? Nếu chậm một chút nữa, chỉ sợ canh cũng không có mà húp, lập tức trước sau giành nhau phóng vọt vào lốc xoáy, từng người biến mất không thấy.

Bảo Kỳ đứng tại chỗ, vẻ mặt cổ quái nhìn các đồng liêu ngày xưa chui đầu vô lưới, cũng không có hứng thú nói gì nữa… Chờ bọn họ đều đi hết sạch, lúc này mới liếc nhìn Sa Nhã một cái: Đó rốt cuộc là vật gì vậy?

Hắn không tin đó là Thánh khí thật, nhưng trước mắt thấy lại không có lời nào giải thích hợp lý.

Sa Nhã chân thành đứng dậy, hai tay máu thịt bầy nhầy đang khối phục lại với tốc độ mắt thường có thể thấy được, trong chốc lát lần nữa trở nên trắng nõn mịn màng, nàng khẽ cười nói:,

Là cái gì chính ngươi cũng không nhìn rõ sao?

Bảo Kỳ cau mày: Nhưng mà…

Nhưng mà Vu Ngưu đại nhân tìm đâu ra Thánh khí chứ? Lần này Ma Thánh xâm lấn chỉ có mấy vị như vậy, lúc trước tuy rằng đại chiến một trận với các Vụ Thánh của dị tộc, nhưng cũng không có người nào chết đi, dĩ nhiên Thành khí cũng không có thất lạc ra ngoài.

Vào xem chẳng phải sẽ biết sao?

Sa Nhã cười khanh khách nói, rồi cất bước đi vào lốc xoáy, không có trở ngại chút nào liền bước vào Tiểu Huyền Giới..

Bảo Kỳ vốn không muốn đi theo vào, dù sao lần này hắn theo lệnh của Dương Khai thiết kế hại nhiều Ma Vương như thế, tuy không phải ý của hắn, nhưng đích thực không còn mặt mũi đi đối mặt với các Ma Vương kia… nhưng hắn vẫn không kềm chế được tò mò trong lòng, trù trừ một hồi liền cắn răng một cái đi vào trong lốc xoáy.

Bên trong Tiểu Huyền Giới, một đám Ma Vương đang hỗn chiến làm một đoàn, dường như mỗi người đều là cừu địch không đội trời chung, đánh cho nước sôi lửa bỏng, ma khí cuồn cuộn, từng thần thông uy lực lớn lao nở rộ, từng chiêu thức tàn nhẫn ác độc.

Bảo Kỳ mới vừa đi vào liền bị cục diện trước mắt làm hoảng sợ, đầu óc không khỏi có chút phát bối rối, theo bản năng cảm giác như mình xuất hiện ảo giác, nhưng cẩn thận nhìn lại phát hiện mình cũng không có nhìn sai, vừa rồi các Ma Vương còn tụ tập chung một khối quả thật đang đánh nhau chết sống, xuống tay đều rất trầm trọng.

Ngay lúc Bảo Kỳ thất thần, ánh mắt của hắn bị một cây chiến chùy giữa không trung hấp dẫn, đoạn chuối chiến chùy kia nhìn rất quen mắt, chính là một đoạn chuối trước đó nhìn thấy. Mà cả cây chiến chùy lúc này hiện ra trước mắt, càng làm cho mọi người xác định đây là một kiện Thánh khí. Bởi vì trên chiến chùy này tràn ngập ra ma khí tinh thuần đều không phải là giả.

Trong chiến đấu, Thánh khí chiến chùy không ngừng đổi chủ. Phàm là có Ma Vương cướp được vào tay, đều sẽ gặp phải các Ma Vương khác hợp lại công kích, cho nên hoàn toàn không có khả năng có người giữ được. Ngay cả Ảnh Ma Ma Kha Thác, Cốt Ma Phỉ Lực tồn tại như vậy đến gần Ma Thánh cũng không được.

Một đám ngớ ngẩn! Bên cạnh truyền đến tiếng cười khẽ của Sa Nhã.

Bảo Kỳ quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Vu Ngưu đại nhân và Sa Nhã không biết từ lúc nào xuất hiện ở bên cạnh mình, Sa Nhã lộ vẻ mặt châm chọc ngắm nhìn chiến đấu phía dưới, Vu Ngưu đại nhân thì sắc mặt lạnh nhạt, dường như đang nhìn một đám trẻ con đánh nhau.

Đại nhân… Thánh khí kia…

Bảo Kỳ thật sự không nhịn được, hỏi ra nghi vấn trong lòng mình.

Là thật! Dương Khai trả lời.

Bảo Kỳ khiếp sợ, có ý muốn hỏi rõ, cũng không dám mở miệng nữa.

2 Ma Binh Chiến Chùy đương nhiên là thật! Đây là chiến lợi phẩm năm đó Dương Khai chiếm được ở ngoài Phong Lâm Thành, là binh khí của Độc Nhãn Cự Ma thượng cổ kia, sau khi Dương Khai luyện hóa đã giao cho pháp thân sử dụng.

Chỉ có điều pháp thân luôn đang dung hợp thánh linh Thạch Hỏa căn nguyên, cho đến hôm nay cũng chưa có thức tỉnh. Ma Binh Chiến Chùy cũng một mực không có đất dụng võ.

Hôm nay Dương Khai lấy ra dùng một chút, quả nhiên là miếng mồi cực tốt, dù là các Ma Vương cũng không chống đỡ được dụ hoặc của Ma Binh Chiến Chùy này, lần lượt bước chân vào trong hũ.

Đại nhân hiện thân như vậy, không có quan hệ gì sao?

Sa Nhã tò mò hỏi. Nhắc tới cùng kỳ quái, nàng và Bảo Kỳ hai người còn chưa tính, thời khắc này đại nhân đứng ở chỗ này xem kịch vui, mà cũng không lo lắng các Ma Vương kia hoài nghi chút nào. Các Ma Vương kia lại làm như không có phát hiện, căn bản cũng không có ánh mắt nào nhìn hắn.

Dương Khai mỉm cười nói:

Ta nếu đã thống trị hết thảy, dĩ nhiên có phương pháp làm cho bọn họ không nhìn thấy ta!

Sa Nhã ồ một tiếng, tỏ ý hiểu rõ.

Dương Khai lại nói: Ngươi nên ra sân đi!

Sa Nhã nói: Đại nhân nhưng phải coi chừng bảo vệ ta!

Nói dứt lời, nàng quát to một tiếng: C Thánh khí là ta phát hiện, đó là của ta!

Sau đó thấn thể mềm mại nhoáng lên một cái, cũng tham dự vào trong chiến đấu, một bộ giá thế muốn tranh đoạt Ma Binh Chiến Chùy kia. Nhưng thực lực của nàng trong đám Ma Vương nhóm chỉ là tầng dưới cùng, ngay cả biểu diễn ra hết sức, vẫn không cách nào lọt vào vòng trong, nàng lộ dáng vẻ cấp bách mà lại không thể làm gì được.

Các Ma Vương chiến đấu máu tanh mà tàn bạo, vì tranh đoạt Ma

Binh Chiến Chùy kia lại dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào. Không bao lâu liền có người bị thương. Tuy nhiên thương thế cũng không có làm cho các Ma Vương kia dừng tay, ngược lại càng kích phát lên hung tính của bọn họ, làm cho chiến đấu càng thêm kịch liệt,

Ma Binh Chiến Chùy lần lượt đổi chủ, qua một đợt giao phong, mấy Ma Vương thực lực hơi yếu đã không dám tới gần trung tâm chiến trường, chỉ có thể không ngừng chạy vòng quanh tìm cơ hội. Cứ như vậy, Sa Nhà cuối cùng cũng có mấy đồng bạn, không có vẻ đặc biệt khác người nữa.

Trận hỗn chiến giữa Ma Vương này kéo dài chừng hơn một canh giờ, cuối cùng chợt truyền ra tiếng gầm giận dữ:

Tất cả dừng tay!

Chúng Ma Vương theo bản năng dừng tay, đồng thời kéo ra khoảng cách với người khác, nhìn lại hướng nơi phát ra thanh âm.

Bên kia, Cốt Ma Phỉ Lực cả người xương cốt đều rời rạc không ít, tùy tiện nhích động lại truyền đến tiếng “lịch kịch lịch kịch”, ánh ma trơi luôn nhấp nháy lên trong hốc mắt hắn, dường như cũng hơi yếu đi nhiều. 2.

Các Ma Vương khác cũng đều như thế, vốn khí tức cường thịnh trở nên hư nhược không ít, mỗi người đều không ngừng thở dốc.

Thời khắc này Ảnh Ma Ma Kha Thác là chủ nhân của Ma Binh Chiến Chùy, cả chiến chùy hắc khí bao quanh cách xa mọi người.

Phỉ Lực như không nhìn thấy các Ma Vương khác, ánh mắt hắn nhìn lên giữa không trung, ma trơi trong hốc mắt đối diện với Bảo Kỳ…

Chương 2873

Không chịu nổi một kích Tuy rằng thời khắc này Bảo Kỳ chưa nói ra một câu nào, nhưng các Ma Vương đều cảm thấy có gì đó không đúng, đều giương mắt nhìn lên không trung. Vừa rồi tuy rằng mọi người đều thấy vẻ khác thường của Bảo Kỳ, nhưng đang lúc khẩn yếu quan đầu tranh đoạt Thánh khí, người nào cũng không có tâm tình nghĩ ngợi sâu xa.

Giờ này dừng lại, vẻ tĩnh táo của Bảo Kỳ đối lập với thất thổ của các Ma Vương trong nháy mắt trở nên vô cùng rõ ràng.

Bảo Kỳ! Ngươi nên cho chúng ta một lời giải thích! Phỉ Lực nói giọng lạnh giá đến xương:

Vì sao phải dẫn lên các Ma Vương tranh đấu? Ngươi muốn chiếm được gì từ trong đó?.

Mặc dù Thánh khi xuất hiện khiến mọi người có chút không thể tưởng tượng, nhưng Phỉ Lực lại theo bản năng phát hiện đây là một cái bẫy rập, là thủ đoạn của Bảo Kỳ thi triển ra để các Ma Vương tranh đấu với nhau.

Chỉ là Phỉ Lực không nghĩ ra, Bảo Kỳ vì sao lại làm như thế? Hắn sẽ nhận được chỗ tốt gì?

Các Ma Vương khác khẽ nhíu mày, cũng từ từ tỉnh hồn lại, mặc dù đều còn có chút quyến luyến với Thánh khí kia, những đều cố kềm chế rục rịch trong lòng, đưa mắt nhìn về phía Bảo Kỳ một mực thờ ơ lạnh nhạt, với xu thế hắn không cho một lời giải thích hợp lý là sẽ xử lý hắn.

Hà!

Bảo Kỳ không nhịn được phì cười một tiếng, sắc mặt chế giễu, dường như lột bỏ lớp ngụy trang, lộ ra chân diện mục, hắn từ trên nhìn xuống các Ma Vương phía dưới, nói châm chọc:

Còn tưởng rằng các ngươi sẽ đánh thêm một thời gian dài nữa, không nghĩ tới lại còn có một người thông minh!

Lời vừa nói ra, chúng Ma Vương đều biến sắc.

Nếu như vừa rồi chỉ là hoài nghi, như vậy Bảo Kỳ nói ra lời này, bọn họ đã xác định.

Đây đúng là một cái bẫy! Cũng không biết Bảo Kỳ đang mưu đồ cái quái quỷ gì, mà lại dùng một kiện Thánh khí làm mồi nhử làm cho bọn họ tự tàn sát nhau?!.

Ý niệm này vừa lóe lên, trong lòng tất cả Ma Vương đều dâng lên cơn phẫn nộ.

Phỉ Lực âm u lạnh lẽo nói: Bảo Kỳ, ngươi muốn chết!

Bảo Kỳ khẽ cười nói: Người có bản lĩnh này sao?

Ngươi thử một chút thì biết!

Phỉ Lực vừa nói dứt lời, một thân bộ xương bỗng nhiên bốc cháy lên ngọn lửa màu xanh biếc, cũng không thấy hắn làm ra động tác gì, chỉ bước ra một bước liền tới trước mặt Bảo Kỳ, đưa tay chộp một cái.

Bảo Kỳ tuy rằng thực lực cao hơn Sa Nhã một chút, nhưng so với Phỉ Lực lại kém một bậc. Dựa theo phân chia của Vu, Sa Nhã xem như Vu Vương hạ phẩm, Bảo Kỳ là Vu Vương trung phẩm, còn như Phỉ Lực là Vu Vương thượng phẩm.

Thực lực áp chế tuyệt đối, nên Phỉ Lực cảm giác mình không có khả năng thất thủ.

Một động tác này ung dung nhẹ nhàng, dường như muốn bóp chết một con ruồi.

Bảo Kỳ trên mặt đầy vẻ tươi cười. Đối mặt với một kích tàn nhẫn của Ma Vương đã đến gần Ma Thánh này, hắn lại mặt không đổi sắc, trong mắt dày đặc ý châm biếm.

KK Phỉ Lực theo bản năng cảm giác có điều không ổn, nhưng rốt cuộc là chỗ nào lại không nói ra được. Giờ này tên đã trên dây không phát không được, cũng không cho phép hắn suy tính nhiều lắm. Ngay sau đó trong lòng hắn nổi lên ý ác độc, muốn trực tiếp lấy tánh mạng Bảo Kỳ, để đối phương biết kết quả mình làm sai.

Ngay sau đó, ma trơi trong hốc mắt Phỉ Lực chợt nhảy giựt lên.

Bởi vì bàn tay hắn không ngờ không tự chủ được dừng ở trước mặt Bảo Kỳ còn cách ba xích, bất kể hắn dùng lực như thế nào đều không tiến thêm được mảy may.

V2 Ngay sau đó, ở phía trước xuất hiện một thân ảnh như quỷ mị. Đây là một thanh niên bị ma khí ăn mòn, nhưng lại không có đánh mất thần trí của mình, bởi vì trong đôi mắt kia tràn đầy tia sáng cơ trí.

Hắn sắc mặt lạnh nhạt, toàn thân phát ra khí tức cũng không tính là lợi hại lắm, nhưng trong lòng Phỉ Lực lại cảm thấy cực độ bất an, loại cảm giác này đã vô số năm không có xuất hiện. Lần trước xuất hiện dường như là ở ngàn năm trước, khi đó mình chỉ là một bộ xương cũng không bền chắc bao nhiêu, đang lắc lư lắc lư đi trên đường, giống như một bộ xương tùy thời đều sẽ rơi rụng hết.

Mà lần đó, hắn đụng phải Toái Cốt Thú… là khắc tinh của Cốt Ma nhất tộc, hắn cẩn thận e dè núp trong bụi cỏ, một cử động nhỏ cũng không dám, sợ Toái Cốt Thú kia xem mình trở thành bữa ăn ngon nuốt vào trong bụng…

Cảm giác của ngàn năm trước lại lần nữa trở về, Phỉ Lực lại không có vui mừng chút nào, mặc dù không có máu thịt, hắn vẫn như cũ cảm giác lạnh lẽo cả mình. Đó là lạnh giá đến từ chỗ sâu trong linh hồn.

A Hắn hoàn toàn không biết người thanh niên này là như thế nào xuất hiện ở trước mắt mình, giống như hắn vốn đã đứng sặn ở nơi đó.

Các Ma Vương khác cũng đều mặt đổi sắc mấy lần, mười mấy cặp mắt đồng loạt tụ tập trên thân Dương Khai. Trước đó các Ma Vương còn đánh nhau người chết ta sống, nhưng vào vào giờ này tất cả khí thế đều hội tụ cùng nhau. Ngay cả Ảnh Ma Ma Kha Thác đang giữ Thánh khí cũng không ngoại lệ, đang nhẹ nhàng nhích tới gần các Ma Vương khác. Đại nhân!

Bảo Kỳ khom mình thi lễ, dùng hành động thực tế biểu lộ thân phận cao cao tại thượng của Dương Khai. Ở

Đại nhân?

Ma trơi trong hốc mắt Phi Lực lại nhảy lên một chút, vì Bảo Kỳ xưng hô mà cảm thấy kinh ngạc.

Thân là Ma Vương, chỉ có đối mặt với Ma Thánh mới xưng hô là đại nhân, người thanh niên trước mắt này hoàn toàn không có khí tức của Ma Thánh, ngược lại giống như là ma nhân bị chuyển hóa, có tư cách gì được Bảo Kỳ gọi là đại nhân chứ?

Ma nhân bị chuyển hóa, địa vị ở trong Ma tộc là tận cùng nhất, ngay cả ma thú cũng không bằng, rất nhiều lúc giá trị của đám ma nhân này chính là dùng cho các ma thú no bụng.

Ngươi là ai? Phi Lực trầm giọng hỏi.

Dương Khai nhìn hắn mỉm cười, nụ cười kia Phỉ Lực không sao hiểu được, bất quá ngay sau đó hắn không có tâm tư suy nghĩ nhiều như vậy, bởi vì phía trước bỗng nhiên truyền đến một lực lượng khiến hắn cảm thấy kinh sợ. Hắn là một tồn tại đến gần Ma Thánh vậy mà ở trước mặt lực lượng này lại không có sức phản kháng chút nào liền bị chấn bay trở về, một thân bộ xương kêu “rào rào” vang dội, suýt nữa bị chấn rời ra từng khúc.

Phỉ Lực hú lên quái dị, rớt trở về bên cạnh các Ma Vương kia.

Chúng Ma Vương đều ngẩn người, vô cùng khiếp sợ nhìn Phỉ Lực, rồi lại nhìn Dương Khai đầy nghi hoặc, suýt nữa cho là mình xuất hiện ảo giác.

Người này có điều cổ quái! Phỉ Lực rơi xuống đất liền hô to nhắc nhở.

Quả thật rất cổ quái, rõ ràng khí tức không thấy cường đại bao nhiêu, không ngờ có thể tùy ý chân mình bay trở về. Vừa rồi nếu hắn muốn ra đòn tuyệt sát đối với mình, như vậy mình có thể ngăn cản được sao?

Bảo Kỳ, ngươi có ý gì? Sa Nhã nhảy ra ngoài khẽ kêu lên, một bộ dáng lòng đầy căm phẫn: Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?

Không thể không nói, Mị Ma đóng kịch quả thật có thiên phú không ai sánh kịp, thần thái và giọng điệu của nàng không những hiển lộ phẫn nộ của mình, mà còn làm cho các Ma Vương không có nửa điểm hoài nghi, mà nàng hỏi ra, cũng là đáp án tất cả Ma Vương đều muốn biết.

Bảo Kỳ khẽ mỉm cười nói:

Sa Nhã! Ngươi hỏi lời này làm người rồi, không phải ta muốn làm gì, mà là đại nhân nhà ta muốn làm gì đấy! –

Sa Nhã cười nhạo nói:
Đại nhân? Một tên chỉ tương đương với Ma soái, cũng có tư cách tự xưng đại nhân trước mặt chúng ta?

Ảnh Ma Vương trong Ma Vực này đều thần bí khó lường, không ai thấy qua chân thân, không ngờ lại là một Ma tộc nữ tính! Hơn nữa khác với Ma tộc bình thường cao lớn uy vũ, vóc người của nàng lại rất thon nhó.

Một đám Ma Vương nhìn thấy thiếu chút nữa mắt choáng váng.

Ảnh Ma Ma Kha Thác ở trong tất cả Ma Vương đều là tồn tại xếp hạng cực cao, không có bất kỳ Ma Vương nào dám đơn đả độc đấu với nàng. Mà từ trước tới giờ, Ma Kha Thác đều xuất hiệnvới hắc khí bao phủ, trừ Ma Thánh ra, ai cũng không biết chân diện mục nàng như thế nào.

Cho tới giờ khắc này!

Cho nên mọi người đều rất bất ngờ, làm sao cũng không nghĩ tới mặt thật của Ảnh Ma Vương lại là thế này, bỏ đi màn hắc khí thần bí, nàng thoạt nhìn cũng giống như Ma tộc bình thường, không có gì đặc biệt, ngay cả dung mạo cũng bình thường.

Ma Kha Thác đồng dạng cũng ngoài ý muốn, thậm chí có khiếp sợ.

Hắc khí tan đi đều không phải là bổn ý của nàng, rõ ràng là người thanh niên kia thi triển ra thủ đoạn, càng khiến nàng cảm thấy kinh sợ là: mình lại không có mảy may năng lực chống đỡ.

Chuyện như vậy làm sao có khả năng xảy ra? Cho dù là đối mặt với Ma Thánh, nàng tinh thông ẩn nấp ám sát cũng không bó tay không có biện pháp như thế. Giờ này, nàng không khỏi sinh ra một loại ảo giác vận mạng bị người khác nắm trong tay.

Mà trước đó, từ trước đến nay đều là nàng nắm trong tay vận mệnh của người khác!

Trong lúc ánh mắt tất cả Ma Vương đều lộ vẻ phức tạp, Ma Kha Thác bị Dương Khai kéo tới trước mặt mình. Ma Kha Thác dĩ nhiên không muốn khoanh tay chờ chết, nàng theo bản năng muốn phản kháng, lại không ngưng tụ ra nửa điểm lực lượng.

Sắc mặt của nàng thoáng cái trở nên tái nhợt, trong mắt đầy kinh sợ nhìn thanh niên trước mặt.

Thanh niên nhìn nàng mỉm cười, nàng lại rợn cả tóc gáy, phảng phất như đối mặt là một con cự thú hồng hoang có thể cắn nuốt mình.

Đây là lực lượng của ta!

Dương Khai đưa tay điểm về hướng nàng một cái.

Ma Kha Thác như bị sét đánh, kêu lên một tiếng đau đớn đồng thời giống như sao băng rơi xuống phía dưới, thân ở giữa không trung phun ra một ngụm máu tươi, rõ ràng bị thương không nhẹ… Một màn này tức thì làm cho các Ma Vương càng thêm rợn cả tóc gáy

Từ khi thanh niên này xuất hiện đến giờ, chỉ trong thời gian ngắn ngủi mấy hơi thở mà thôi, nhưng năng lực hắn biểu hiện ra đã vượt ra ngoài nhận biết của tất cả Ma Vương, hắn giống như là vị thần linh của thiên địa này, có quyền lực nắm trong tay quyền sanh sát đối với bất kỳ người nào.

Vốn Thánh khí bị Ma Kha Thác cướp được nắm trong tay, thời khắc này lẳng lặng trôi lơ lửng giữa không trung. Dương Khai đưa tay cầm lấy, lại thuận tay ném ra phía sau, lập tức Ma Binh Chiến Chùy kia hóa thành một luồng sáng biến mất không thấy.

Ai cũng không biết thanh niên này ném Thánh khí kia tới địa phương nào.

rusy

Lúc này cũng không có người nào quan tâm tới tung tích Thánh khí, mọi người đều suy nghĩ, nếu như liên thủ có thể chống lại người thanh niên này hay không? Đơn đả độc đấu nhất định là không có phần thắng, ngay cả Phỉ Lực và Ma Kha Thác cũng không đỡ nổi hắn một kích, những người khác có năng lực như thế nào?

Không cần nói nhiều cái gì, chúng Ma Vương giao nhau ánh mắt, liền đạt thành chung nhận thức.

Ta gọi là Vu Ngưu!

Dương Khai trôi lơ lửng giữa không trung, từ trên cao quan sát mọi người phía dưới, điều này làm cho thân ảnh của hắn có vẻ càng thêm cao lón:

Như các ngươi thấy, Bảo Kỳ là người của ta!

Chúng Ma Vương không lên tiếng, điểm này đã rõ ràng.

Ngươi muốn làm gì? Sa Nhã đúng lúc lên tiếng hỏi.

Dương Khai mỉm cười: Ta muốn các người giống như Bảo Kỳ, cũng trở thành người của ta!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau