VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2861 - Chương 2865

Chương 2864

Đồ sát Sa Nhã không khỏi rùng mình một cái, thần quyết định sau này tuyệt đối không một mình ở chung một chỗ với thiếu nữ này, loại cảm giác nguy cơ quá mãnh liệt đó, cho dù là lúc đối mặt với Vu Ngưu đại nhân, Sa Nhã cũng không có cảm giác này. +

Sau khi Sa Nhã báo cáo làm xong, Dương Khai lập tức triệu tập các Vu và các tiểu đội trưởng.

Vụ Ngưu Bộ vốn có 12 chi đội ngũ, trong đó 10 chi tiểu đội thường quy, một chi hộ vệ đội, một chi không kỵ binh, giờ này lại tăng thêm một chi kỵ binh, A Hổ đảm nhiệm đội trưởng kỵ binh.

Cho nên thời khắc này Vu Ngưu Bộ, tổng cộng có 13 chi đội ngũ.

Đơn giản nói một chút bố trí của mình, các Vu và 13 đội trưởng đều sắc mặt phấn khởi, vung quyền mua chưởng:

Liên tiếp nhiều ngày nghỉ dưỡng, tình trạng thể lực của Vu Ngưu Bộ dồi dào, mà một trận đại chiến thắng lợi trước đó càng làm cho lòng tin của bọn họ tăng lên gấp bội, thời khắc này rất cần chiến đấu tiếp một lần nữa để giữ vững trạng thái này.

Hơn nữa, đây cũng là phương thức tốt nhất để các Man tộc tăng trưởng.

Sau trận đại chiến mấy ngày trước, không ít Man tậc cảm nhận rõ ràng mình trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, nhất là các tiểu đội trưởng và đội phó, bọn họ vốn là người xuất sắc trong đó, theo bản năng tắm trong

máu tươi và thương thế, đã kích phát ra lực tiềm tàng của bản thân. Còn các chiến sĩ Man tộc trước đây vì gông cùm xiềng xích của luyện thể đều không đột phá được, giờ này thu được tăng lên to lớn.

Cho nên Vu Ngưu Bộ hiện tại, là cực độ khát vọng chiến tranh.

Mấy ngày nay an bình làm cho bọn họ đều có chút không được tự nhiên, giờ này bỗng nhiên Dương Khai thông báo bọn họ chuẩn bị chiến tranh, đương nhiên mọi người đều mừng rỡ.

Sau một hồi bố trí, các Vu và các đội trưởng đều biết rõ nhiệm vụ và vị trí của mình, ngay sau đó từng người tản đi.

Ngày thứ hai vào lúc giữa trưa, ngoài hang đá nghênh đón một nhóm khách bị mời mã đến.

Đám người kia ước chừng có hơn một ngàn người, đội ngũ thành viên hỗn loạn, giống như đội ngũ của Sa Nhã thống soái trước đây.

Là Cứ điểm Ma tộc ở phụ cận tới viện binh!

Sa Nhã kêu gọi quả thật rất có hiệu quả. Dù sao nàng cũng là Ma Vương, mà cường giả của cứ điểm Ma tộc gần nhất này chỉ là một Ma soái mà thôi, cho nên sau khi nhận được mệnh lệnh của Sa Nhã, hắn liền ngựa không ngừng vó dẫn người chạy tới, chuẩn bị biểu hiện tốt một chút trước mặt Ma Vương đại nhân, có lẽ còn có thể nhận được vài phần coi trọng của Ma Vương đại nhân.

Vì thế, vị Ma soái này không tiếc chỉ huy toàn bộ lực lượng thủ hạ mình chạy tới. Hơn một ngàn người rầm rầm rộ rộ chạy đến nơi, nhìn lên, đột nhiên hắn cảm thấy có điều gì đó không đúng.

Trong mệnh lệnh, Ma Vương đại nhân nói là có dị tộc đột kích, bản thân đang luyện công không thể phân thân… nhưng ở nơi này vị Ma soái xem ra, đâu có dấu vết chiến đấu gì, bốn phía yên tĩnh có phần lạ

thường.

Điều này làm cho hắn theo bản năng sinh ra cảm giác bất an.

Hắn không có tùy tiện đi tới, mà ngừng lại ở cách hang đá ước chừng mười dặm. Gọi thủ hạ Anh Ma và Sa Ma, lệnh cho chúng đi tới dò xét tình hình.

X

Nhưng đúng lúc này, bỗng nhiên một bóng đen từ phía trước bay tới.

Cảm nhận được khí tức chứa trong bóng đen kia, vị Ma soái này lập tức nghiêm lại, từ trên lưng ma thú xoay người nhảy xuống, cung kính đứng tại chỗ, chờ đợi bóng đen đến.

Một lát sau, Sa Nhã phong tình vô hạn xuất hiện trước mắt Ma soái.

Ra mắt đại nhân!

Ma soái thi lễ, ánh mắt vô tình hay cố ý nhìn lướt qua bộ vị tốt đẹp trên thân Sa Nhã. Mặc dù Mị Ma kinh khủng hắn đã sớm biết rõ, nhưng vẫn không quản được hai mắt của mình.

“Ma Vương đại nhân thật là đẹp a! Nếu có thể chung một đêm xuân với Ma Vương…” Hắn không nhịn được nuốt nước miếng một cái, hơi thở trở nên gấp gáp.

Người của người đều mang đến chứ? Sa Nhã đưa mắt quét một vòng, lên tiếng hỏi.

Đều mang đến! Ma soái cung kính đáp lại, trên mặt lộ ra một tia tò mò:

Đại nhân ngài không phải truyền tin nói có dị tộc đến tập kích sao? Chẳng lẽ chuyện đã giải quyết rồi? VE Ngẫm lại cũng đúng, Ma Vương đại nhân nếu đã hiện thân, như vậy nói rõ nhất định là đã đích thân ra tay. Một Ma Vương ra tay, những dị tộc kia đâu còn có thể có đường sống? Điều này làm cho Ma soái cảm thấy tiếc hận, cảm giác mình mất đi một cơ hội biểu hiện ở trước mặt Ma Vương.

Ừm! Giải quyết rồi!

Sa Nhã mỉm cười. Nụ cười kia như một đóa hoa nở rộ, làm cho cả thiên địa đều mất đi sắc thái. Ma soái ngây ngốc nhìn nàng, trong mắt trừ nàng ra không có vật gì khác. Sa Nhã nói tiếp: S

Bất quá người biểu lộ lòng trung thành, gọi là tới ngày như vậy, bổn vương cũng phải khen thưởng ngươi một chút mới được!

Ma soái lập tức xúc động nói:

Thuộc hạ không dám!

Lời mặc dù nói như vậy, nhưng trên mặt của hắn lại đầy vẻ phấn khởi, dường như rất mong đợi Sa Nhã sẽ cho hắn tưởng thưởng dạng gì.

Đáp ứng rất nhanh hiểu rõ, Sa Nhã chỉ nhẹ nhàng nhất một cái về phía hắn, Ma soái bỗng nhiên cảm giác tầm mắt mình có chút điên đảo, trong nháy mắt mơ hồ, hắn lại thấy một thân ảnh quen thuộc đứng ở trước mắt, chỗ cần cổ bằng phẳng, máu tươi đỏ sẫm từ bên trong phún ra ào ào. 2

“Cái này sao… giống như là thân thể của mình a?”

Đầu bị chém đứt? Trong đầu lóe lên một ý niệm cuối cùng, ý thức của vị Ma soái này rất nhanh đi vào hư vô.

Mà trong nháy mắt khi Sa Nhã xuống tay, các Ma tộc dưới trướng vị Ma soái này liền rối loạn. Ai cũng không biết vì sao Ma Vương đại nhân không nói một lời, liền giết chết thủ lĩnh của mình, nhưng Ma Vương dù sao chính là Ma Vương, ngay cả kinh hoảng sợ hãi, đám Ma tộc vẫn như cũ đứng tại chỗ, mắt nhìn Sa Nhã chằm chằm, kỳ vọng nàng có thể giải thích

Ánh sáng mị hoặc chợt tràn ra, đây là giải thích của Sa Nhã.

Vòng sáng to lớn, lập tức bao phủ toàn bộ hơn một ngàn người, tất cả Ma tộc dưới Ma Tướng, đều thần trí mờ mịt; các Ma Tướng kia dù gian khổ ngăn cản, nhưng không có hiệu qua bao nhiêu, rõ ràng rất nhanh thì sắp rơi vào tay giặc.

Đột nhiên truyền ra tiếng chim ưng kêu vang không kỵ binh từ phương xa nhanh chóng bay tới. Mặt đất bắt đầu rung chuyển, các chi đội ngũ Vu Ngưu Bộ từ bốn phương tám hướng áo tới. Xung phong phía trước chính là đội kỵ binh của A Hổ, các ma thú chen chúc lao xuống, lần đầu chở chủ nhân mới của mình trên chiến trường, phá lệ ra sức, mấy chục con ma thú hội tụ một chỗ, khí thế ngất trời.

Theo sát sau đội kỵ binh là 10 chi tiểu đội thường quy cũng đều khí lực dồi dào, không cam lòng thua sút người trước,

Khoảng cách mười mấy hai mươi dặm, chỉ mấy chục hô hấp đã kéo gần lại.

Mà lúc này sắc mặt Sa Nhã cũng trở nên tái nhợt, có vẻ hao phí rất nhiều ma lực.
Nàng mặc dù là một Ma Vương, ánh sáng mị hoặc là thần thông bản mạng, lại lập tức bao phủ lên cả ngàn người, đối với nàng mà nói cũng hao phí không nhỏ, kiên trì tới lúc đại quân Vu Ngưu Bộ chạy tới, nàng cũng ít nhiều bị suy yếu.

Ánh sáng mị hoặc biến mất không thấy, các Ma tộc tỉnh táo lại, nhưng đợi bọn họ lại là các chiến sĩ Vu Ngưu Bộ đấu đá lung tung rồi liên thủ đánh chết.

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, Ma tộc kế tiếp nhau ngã xuống.

Từng luồng hào quang Vu thuật rực rỡ, làm cho mặt trời trên bầu trời đều mất đi sắc thái, trên mặt đất máu loãng tụ thành dòng, chảy róc rách.

Các Ma tộc đều lộ ra vẻ bị phẫn, bọn họ đến chết đều không rõ, vì sao Ma Vương đại nhân nhà mình lại trợ giúp dị tộc tiêu diệt phe mình. Ngay cả Sa Ma giỏi nhất về bản lãnh bỏ chạy, nhưng dưới bao phủ của Vu thuật cũng không có chạy thoát.

Bốn phương tám hướng đều là dị tộc, ngay cả bầu trời đều có không kỵ binh lượn quanh, từng mũi từng mũi tên bắn xuống, chính xác thu lấy tính mạng Ma tộc.

Bọn họ hoàn toàn không có bất kỳ không gian nào để chạy trốn, chờ đợi bọn họ chỉ có kết cục bị tàn sát.

Sau khi ý thức được điểm này, các Ma tộc liều mạng phản kháng, nhưng tình thế bất lợi trước nhân số và không có chuẩn bị đầy đủ, làm cho phản kháng của bọn họ có vẻ có chút buồn cười.

A Hổ dẫn đội kỵ binh mấy chục con ma thú hợp thành, ra ra vào vào giữa đám quần Ma tộc, nơi đi qua, người ngã ngựa đổ, các kỵ binh giống như là thanh kiếm sắc bén vô biên bất tồi, tại trong chiến trường cày ra một đạo lại một đạo vực sâu tử vong.

Trên vũ khí của mỗi người đều dính đầy máu tươi, mỗi người đều đằng đằng sát khí. Các chiến sĩ Man tộc được Vu thuật gia trì, giống như là Chiến Thần bách chiến bách thắng, khí thế ngập trời đó thiên địa đều đổi sắc, huống chi những Ma tộc này?

Đây thuần túy là giết chóc nghiêng về một bên!

Nếu như nói trận đầu trước các Ma tộc biểu hiện coi như còn tốt một chút, song phương đánh nhau có qua có lại, nếu không phải cuối cùng Sa Nhã bị Dương Khai bắt được ném vào Tiểu Huyền Giới, Man tộc bên này tuyệt đối phải bị thương vong rất nhiều… như vậy trận chiến mai phục đánh lén lần này chính là Man tộc chi phối hết thảy..

Bất kể phản kháng kịch liệt bao nhiêu, dưới nghiền ép của Vu Ngưu Bộ đều không có ý nghĩa chút nào.

Gần nửa ngày sau chiến đấu kết thúc, Vu Ngưu Bộ chỉ bỏ ra giá cao mười mấy người tử trận, gần như tiêu diệt sạch chi Ma tộc kia.

Sở dĩ còn có một số người sống, là vì những người đó đều là tộc nhân bị ma hóa!

Lần này Vu Ngưu Bộ cũng không có ra tay sát hại các tộc nhân bị ma hóa, bởi vì số tộc nhân này dưới khống chế của Sa Nhã, cũng không có tham gia chiến đấu.

Các tộc nhân bị ma hóa không còn có thần trí, chỉ theo bản năng phục tùng Ma tộc cao cấp hơn. Nói cách khác, bất kỳ một Ma tộc nào đều nắm quyền sanh sát trong tay và quyền ra lệnh đối với bọn họ.

Ở đây, Sa Nhã chính là Ma tộc cường đại nhất, dĩ nhiên ngay lập tức liền lấy được quyền khống chế những ma nhân này.

Lúc đại chiến vừa bắt đầu, nàng liền lệnh cho những ma nhân này rời xa chiến trường.

Thời khắc này không ngờ tất cả đều còn sống toàn bộ, thậm chí không có người nào bị thương.

Nhân số không ít, chừng hơn 300 người.

Đây cũng là một trong nguyên nhân trọng yếu nhất dẫn tới Ma tộc thảm bại, bọn họ vốn chỉ có một ngàn quân, lập tức trừ đi hơn 300, gần như thiếu một phần ba nhân thủ… đối mặt với đại quân ba ngàn của Vu Ngưu Bộ, có thể còn sống mới là chuyện lạ

Sau đại chiến theo thường lệ kiểm kể lại chiến trường, trên tay các Ma tộc đều có không ít vũ khí, tự nhiên đều bị Vu Ngưu Bộ thu lấy.

Mà các Vu thì trước tiên chạy tới trước mặt những tộc nhân bị ma hóa kia, chuẩn bị ra tay cứu chữa.

Hơn 300 tộc nhân, cũng không biết có thể cứu trở về được bao nhiêu. Hai tỷ muội sinh đôi tuy rằng một mực nghiên cứu phương pháp cứu chữa ổn thỏa hơn, nhưng thời gian ngắn ngủi, cũng không có thành quả tốt lắm, mà nhóm ma nhân này, vừa lúc có thể thành đối tượng để các nàng thí nghiệm.

Có Sa Nhả chấn nhiếp, các ma nhân này hoàn toàn không có bất kỳ phản kháng gì, điều này càng cung cấp không gian nghiên cứu tốt hơn cho tỷ muội sinh đôi.

Mà suốt trận chiến, Dương Khai cũng không có hiện thân, thậm chí ngay cả Điệp cũng không có ra tay, Vu Ngưu Bộ lại vẫn như cũ chỉ bỏ ra cái giá gần như không đáng kể đã giành được thắng lợi, mặc dù đây là có dự liệu từ trước, nhưng tất cả mọi người vẫn vô cùng hưng phấn.

Bọn họ mong đợi chiến tranh, kỳ vọng minh có thể đánh chết Ma tộc, hy vọng chung quy có một ngày, có thể đánh đuôi Ma tộc ra khỏi phiến mặt đất này…

Chương 2865

Bách chiến bách thắng Ở khu vực ngoài hang đá, dài thì mười ngày nửa tháng, ngắn thì vài ba ngày, sẽ bạo phát một lần chiến dịch quy mô hoặc lớn hoặc nhỏ.

Sa Nhã diễn dịch nhân vật phản đồ này vô cùng hoàn mỹ.

Bên trong phương viên vạn dặm tất cả các Ma soái, đều bị nàng lừa đến đây, liên đới những nhóm đội ngũ thủ hạ của Ma soái, mà mỗi một chi đội ngũ Ma tộc vì mục đích cứu viện chạy tới đây, đều không ngoại lệ đều nghênh đón Vu Ngưu Bộ vô tình công kích, sau đó toàn quân bị diệt.

Nhóm dịch: ĐNe Là Ghiền

Ba tháng chiến dịch theo cùng một kiểu mẫu, đã giúp rất nhiều tộc nhân Vụ Ngưu Bộ thu được tăng trưởng cực lớn. Không nói tới các chiến sĩ tắm trong máu tươi vừa đột phá gông cùm xiềng xích bản thân, trở thành dũng sĩ chân chính, chỉ riêng mười mấy Vu Sĩ, Vụ Đồ kia, cũng có nhiều người bất tri bất giác xông phả bình cảnh, tấn thăng tầng thứ cao hơn.

Giờ này Vu Ngưu Bộ, trừ Vũ Lộ là Vu Sư thượng phẩm ra, còn có hai vị Vu Sư tận tấn khác, làm cho cả đội ngũ có thể nhận được Vu thuật gia trì càng thêm cường đại.

Về mặt nhân số tăng trưởng vô cùng rõ ràng.

Lúc mới bắt đầu, Vu Ngưu Bộ chỉ có ba ngàn người mà thôi.

Nhưng sau ba tháng Vu Ngưu Bộ đã có số lượng năm ngàn người, gần như nhiều hơn gấp đôi so lúc bắt đầu. C

Mà nhiều hơn 2000 tộc nhân này, đều là tộc nhân trong chiến đấu mỗi lần bị bắt làm tù binh sau đó được cứu trị trở về, bọn họ thoát khỏi ma khí ăn mòn, lần nữa tìm về chính mình, ai nấy một lòng gia nhập trở thành một thành viên Vu Ngưu Bộ, rồi trong mỗi lần chiến đấu phát huy ra tác dụng cực kỳ trọng yếu.

Tổng cộng ba tháng, Vu Ngưu Bộ tham dự hơn mười mấy trận chiến, diệt địch ít nhất hơn vạn, chém chết tồn tại cấp bậc Ma soái hơn mười vị… Thành tích như vậy có thể nói là huy hoàng. Có thể nói cả Man tộc không có người Đại Vu Sư nào suất linh đội ngũ có thể có chiến tích xuất sắc như Vụ Ngưu Bộ. Dù sao cấp bậc Ma soái, trên cơ bản là ngồi ngang hàng với Đại Vu Sư, nên Đại Vu Sự khác muốn đánh chết một vị Ma soái, thì nhất định phải trả giá rất cao.

Nhưng Vu Ngưu Bộ bên này thì khác, thủ lĩnh của mỗi một chi đội ngũ Ma tộc bị lừa đến đây, đều là vừa đối mặt liền chết trên tay Sa Nhã, sau đó đội ngũ rối loạn, bị Vu Ngưu Bộ từ bốn phương tám hướng xông tới vô tình nghiền ép.

Ba tháng, bên trong phương viên vạn dặm, không còn thấy bóng dáng Ma tộc nào nữa.

Mà Sa Nhã bỏ ra cũng để cho nàng chiếm được chấp nhận của cả Man tộc. Tuy rằng nàng vẫn là thân phận Ma tộc, nhưng mọi người đều biết nàng là người của mình bên này.dy

Trên thực tế chiến dịch ba tháng này, trên cơ bản đều là do Sa Nhã chủ đạo, hai tỷ muội sinh đôi Vũ Lộ ở một bên hiệp trợ, còn thống soái Vu Ngưu đại nhân của Vu Ngưu Bộ, đã ba tháng nay không có lộ diện, luôn ở lì trong hang đá của mình.

Mỗi khi có Vụ muốn gặp mặt Dương Khai, đều bị Sa Nhã ngăn cản, ngay cả Vũ Lộ cũng như thế.

Nếu không phải Sa Nhã lập trường kiên định, một mực tận sức dự địch giết địch, chỉ sợ mọi người đều sẽ nghĩ là Dương Khai đã bị Sa Nhã khống chế.

Sau ba tháng, vào một ngày, các Vu cùng Sa Nhã đang nghị sự, thảo luận kế tiếp nên quyết định như thế nào, bỗng nhiên Sa Nhã như có điều cảm ứng quay đầu lại liếc nhìn một cái, sau đó thần sắc nghiệm lại, khom người nói:

Đại nhân!

Chúng Vụ cũng đều ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Dương Khai không biết từ lúc nào xuất hiện ở cách đó không xa, đều vội vàng đứng dậy thì Dương Khai phất tay áo, sau đó mở miệng nói: Truyền lệnh cho mọi người chuẩn bị, ngày mai lên đường!

2 Lên đường? Vũ hơi sững sờ: Đại nhân, chúng ta phải đi địa phương khác sao?

Dương Khai nói:

Chung quanh đây đã không có Ma tộc, ở lại chỗ này không có ý nghĩa… Chúng ta đi tới địa phương có Ma tộc!

Đại nhân ngài biết… Vũ có chút kinh ngạc.

Chung quanh đây quả thật không còn bóng dáng Ma tộc. Ba tháng qua, dưới kệ sách dụ địch không ngừng của Sa Nhã, trong phương viên vạn dặm tất cả Ma tộc đều bị gọi về cứu viện, sau đó bị đánh chết.

Tuy rằng chỗ xa hơn còn có Ma tộc, nhưng Ma tộc nơi đó không thuộc về Sa Nhã thống trị. Mỗi một Ma Vương có phạm vi cai quản là có hạn. Ma tộc ở vị trí xa hơn thuộc sở hữu của các Ma Vương khác cai quản, cho dù Sa Nhã phát ra tin cầu viện, Ma tộc nơi đó cũng không nhất định sẽ để ý tới.

Vừa rồi bọn họ cũng đang thảo luận, có nên hay không dời một vị trí khác… chỉ là Dương Khai không có mặt, người nào cũng không thể làm ra quyết định.

Không nghĩ tới thời khắc mấu chốt Dương Khai lại hiện thân.

Dương Khai mỉm cười: Ta tuy rằng luôn luôn tu luyện, nhưng cũng biết hết những chuyện phía ngoài!

Khi nói chuyện, hắn liếc mắt nhìn Sa Nhã, Bị mình gieo thần hồn lạc ấn, trở thành nô bộc của mình, Dương Khai tùy lúc đều có thể theo dõi tâm tư của Sa Nhã, cách vài ba ngày theo dõi một lần, đương nhiên biết rõ tình huống hiện tại như lòng bàn tay.

Vậy ta lập tức liền truyền lệnh xuống!

Vũ sắc mặt rung lên, lập tức đi an bài. Các Vu kia cũng đều rối rít tản đi. Đội ngũ 5 ngàn người chuyển quân, quy mô nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, quả thật có rất nhiều chuyện phải làm.
Sa Nhã bị Dương Khai giữ lại.

Đợi tới lúc chỉ còn lại hai người, Sa Nhã mới nhướn mày, kinh ngạc nhìn Dương Khai:

Đại nhân! Khí tức của ngài…

Mới ba tháng không thấy, nam nhân dị tộc này không ngờ khí tức trở nên hùng hậu gấp mấy lần so với trước. Theo phân chia thực lực của Ma tộc bên mình, chỉ sợ đã sắp chạm vào tầng thứ Ma Vương.

< Còn nếu là đổi lại là Man tộc bên này, chính là sắp tấn thăng Vụ Vương! Sa Nhã ở nơi này ba tháng, đối với chuyện Man tộc bên này cũng biết không ít.

Nàng còn nhớ rõ, ba tháng trước lúc lần đầu tiên gặp Dương Khai, đối phương dường như chỉ là một Đại Vu Sự trung phẩm mà thôi, cho dù bế quan khổ tu ba tháng, cũng không đến mức tăng lên nhiều như thế!

Trong đầu, bỗng nhiên vang lên một lời đồn đãi thuộc về Vu Ngưu Bộ.

Theo như lời đồn đãi, Vu Ngưu đại nhân ở mùa đông năm trước còn là một người bình thường, tay trói gà không chặt, ngay cả một đứa trẻ Man tộc cũng không bằng, nhưng vào ban đêm một ngày đó được Man Thần chiếu cố, thu được ấn trên ban cho, từ đó về sau một bước nhảy vọt lên trời!

Lời đồn đãi này dường như là từ miệng các thôn dân cùng thôn với Vu Ngưu truyền ra, người nói ra rất chuẩn xác, không giống như bịa chuyện.

Sa Nhã vốn cũng không có coi ra gì, nhưng hiện giờ xem ra, những lời đồn đãi kia đều không phải là tin đồn vô căn cứ.

Ba tháng từ Đại Vu Sự trung phẩm tăng lên tới gần trình độ Vu Vương, tốc độ tăng lên như vậy quả thực quá kinh khủng.

Mà lúc hắn còn là Đại Vụ Sư trung phẩm đã có thực lực đánh mình bị thương nặng, thời khắc này thực lực của hắn tăng lên gấp mấy lần, Sa Nhã cảm thấy nếu lúc này mình ngay mặt xung đột với hắn, chỉ sợ cũng không còn như lần trước có thể may mắn chạy thoát.

Dương Khai làm như không thấy nàng khiếp sợ, mở miệng nói: Nói cho ta biết, Ma Vương gần nhất ở nơi nào?

Làm nô bộc của Dương Khai, Sa Nhã tự nhiên có thể hiểu rõ ý đồ của hắn, nghe vậy liền đáp:

Ta biết một người tên là Bảo Kỳ, cũng vừa lúc biết vị trí của hắn!

Dương Khai vô tình hay cố ý liếc nhìn nàng một cái, khẽ mỉm cười nói:

Cô có thù với hắn a?

Sa Nhã hơi có chút không được tự nhiên, nhưng vẫn là thừa nhận:

Hắn từng làm nhục ta, bất quá chuyện đó là hắn có lỗi trước, hơn nữa vị trí của hắn cách chúng ta gần nhất, cho nên… Không cần giải thích: X Dương Khai phất tay áo, khẽ gật gật đầu nói:

Mấy tháng này cực khổ rồi! Là nô bộc của ta, nếu hắn có thù oán với cô, thì chúng ta phải đi dạy cho hắn một bài học mới được!

Sa Nhã đôi mắt đẹp sáng lên: Dạ, đại nhân!

Sáng sớm ngày thứ hai Vu Ngưu Bộ xuất phát, rời cứ điểm đã chiếm cứ ba tháng, đi về hướng phía chiến trường lớn hơn còn chưa biết kia… đội ngũ năm ngàn người rầm rộ lên đường trong trật tự chỉnh tề.

Ba tháng chiến tranh, các tộc nhân Man tộc đã học được cái gì gọi là phối hợp, cái gì gọi là kỷ luật. Trong chiến dịch đại quy mô, đều không phải là chỗ dùng sức mạnh là được, mà chỉ có đồng bạn tin cậy ở bên cạnh giúp đỡ lẫn nhau, mới có hy vọng thắng lợi.

Không kỵ dò đường ở phía trước, không ngừng truyền trở về tin tức, đội ngũ năm ngàn người kéo dài, cũng không có gặp bất kỳ Ma tộc nào chặn lại.

Nói ra cũng đúng! Mấy tháng nay dưới trợ giúp của Sa Nhã, Ma tộc trong phương viên vạn dặm đều bị tiêu diệt sạch, cho dù có một số ít còn sống sót lạc bầy, cũng không làm nổi lên bọt sóng gì, sao còn dám không có mắt đi ra chặn đường? –

Ước chừng nửa tháng sau, Vu Ngưu Bộ mới dừng quân trong một khu rừng rậm, mượn cây cối cao lớn và bụi cỏ rậm rạp ẩn giấu hành tung.

Sa Nhã chỉ phía trước nói:

Đại nhân, bên kia có một tòa thành trì của Man tộc trước đây, tên Bảo Kỳ ở trong đó có

Dương Khai gật gật đầu nói:

Cô thì ở hang đá, hắn lại ở trong thành, cùng là Ma Vương, đãi ngộ này lại có khác biệt a…

Sa Nhã có chút ngượng ngùng nói:

Thực lực của Bảo Kỳ mạnh hơn ta một chút, nếu gọi theo cấp bậc của Man tộc, ta hẳn là một Vu Vương hạ phẩm, mà Bảo Kỳ lại là Vu Vương trung phẩm!

Bảo Kỳ kia là tộc gì? Dương Khai hỏi.

Sa Nhã sắc mặt nghiêm lại, nói:

Huyết Ma nhất tộc! Cho nên nếu đại nhân đấu với hắn, nhất thiết không nên bị hắn đả thương, bất kỳ một chút miệng vết thương nào đều đủ để hắn phát huy thần thông thiên phú của mình, làm cho khô máu mà chết!

Ta nhớ rồi!

Dương Khai khẽ gật gật đầu, ánh mắt nhìn ra hướng xa xa, nói: Nghỉ ngơi nửa ngày, đợi đêm xuống chúng ta xuất phát!

Sa Nhã lĩnh mệnh rời đi, đoán được dụng ý của Dương Khai nàng mơ hồ có chút cảm giác bất an. Mặc dù khí tức chủ nhân mơ hồ sắp đến gần Vu Vương, thực lực chân chính cũng không thể tính theo người thường… nhưng nếu gặp phải Bảo Kỳ, cũng không biết có thể đánh thắng hay không, đó chính là Huyết Ma Bảo Kỳ.

Bất quá giờ này nàng thân làm nô bộc, suy nghĩ nhiều vô ích, bất kể Dương Khai làm ra quyết định thế nào, nàng đều không thể làm trái. Thậm chí trong lòng cũng không dám sinh ra ý niệm nghi ngờ, chỉ có thể ngoan ngoãn tìm một chỗ nghỉ ngơi dưỡng sức.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, đợi đến lúc màn đêm buông xuống,

Sa Nhã bỗng nhiên mở mắt, ngẩng đầu nhìn về hướng bóng đêm, sau đó không nói một lời đi ra ngoài.

Ở ngoài mấy dặm, Dương Khai đứng ở nơi đó chờ nàng, thấy nàng đến đây khẽ gật đầu nói:

Từ giờ trở đi, ta là nô bộc của cô, cẩn thận đừng để lộ sơ hở!

Sa Nhã tự tin cười:

Đóng kịch chính là bản lãnh giữ nhà của Mị Ma. Tiểu tử kia ngươi cứ yên tâm đi, tỷ tỷ sẽ đối tốt với người!

Nàng đổi vẻ mặt cung kính, cười khanh khách, dường như lập tức biến trở về bộ dáng của nàng lúc mới gặp Dương Khai.

Dương Khai cũng không để ý tới mạo phạm trong lời nói của nàng, khẽ gật đầu đi theo sau nàng, cúi thấp đầu, một bộ dáng nô bộc thực sự…

Chương 2866

Huyết Ma Bảo Kỳ Trên bầu trời tòa thành trì phong cách Man tộc thổ cuồng, một đoàn bóng đen lơ lửng bay tới nhanh như tia chớp, trong nháy mắt đã đột phá tầng tầng lớp lớp phòng ngự, vọt vào bên trong tòa thành.

Các Ma tộc bên trong thành rối rít bị kinh động, từ bốn phương tám hướng chạy tới, nối tiếp hiện ra thân hình ở phụ cận, vừa cảnh giác vừa kiêng kỵ nhìn chằm chằm hai thân anh hiện ra từ trong đoàn bóng đen kia. V

Trong đó một người dáng người uyển chuyển, khí tức hùng hậu, rõ ràng là tồn tại cấp Ma Vương.

Lập tức làm cho Ma tộc bốn phía không dám tùy tiện tiến lên.

Sa Nhã nhìn quanh một vòng, phát ra một trang tiếng cười như chuồng bạc, xen lẫn ý mị hoặc khiến người nghe khó có thể phòng bị.

Rất nhiều Ma tộc liên tục thối lui, cách xa hơn. Mị Ma kinh khủng, bọn họ hiển nhiên đều biết, chỉ có những Ma soái thực lực không tầm thường kia, mới dám dừng lại tại chỗ, nhưng cũng yên lặng chống đỡ.

Dương Khai đứng ở phía sau Sa Nhã không nói một lời, ngược lại cũng không tính là chói mắt lắm.

Tiện nhân, ngươi lại dám tới của địa bàn bổn vương!

Bỗng nhiên từ trong cung điện phía trước truyền ra một thanh âm rền vang như tiếng sấm, đồng thời với tiếng vang, từ trong cung điện đi ra một đạo huyết quang, giây lát liền đi tới trước mặt Sa Nhã, huyễn hóa ra thân ảnh một người cao lớn như cái tháp sắt.

Hắn một tay duỗi ra, lại nắm cần cổ Sa Nhà, nhấc nàng lên thật cao, trên mặt tất cả đều là cười gằn, tràn đầy sát ý.

Sa Nhã bị hắn xách lên, cũng không có vùng vẫy, chỉ lẳng lặng nhìn hắn, không có mảy may kinh hoảng, dường như sớm có dự liệu sẽ gặp tình trạng này.

Ngươi muốn chết à? Bảo Kỳ lạnh lùng nhìn chăm chú vào Sa Nhã,

Tự tiện đánh chết… một Ma Vương, các Ma Thánh đại nhân… chắc là sẽ không cho phép!

Sa Nhã gian khổ phun ra một câu nói, sắc mặt có chút tái nhợt. Đều là Ma Vương, nhưng nàng trước mặt tên Bảo Kỳ này dường như ngay cả ý niệm phản kháng đều không nổi lên được.

Bảo Kỳ hừ lạnh nói:

Nơi này đều là người của ta, giết người… đâu ai biết? Các Ma Thánh đại nhân đều đang trị thương, nào có tâm tư quản chuyện của ngươi?

Sa Nhã nói: Vậy ngươi giết ta đi!

Bảo Kỳ ánh mắt trở nên nguy hiểm, bất quá vẫn là nhịn không có ra tay, vung mạnh tay một cái, ném Sa Nhã bay ra ngoài.

Rơi xuống đất, Sa Nhã ho khan kịch liệt một hồi, mới chậm rãi ngẩng đầu lên nói:

Bảo Kỳ, ta tới đây không phải muốn xung đột với người, mà là có một việc muốn thương lượng với người!

Ta không có gì thương lượng với ngươi! Mau cút ra ngoài, nếu không đừng trách ta thật giết ngươi!

Bảo Kỳ hừ lạnh một tiếng.

Sa Nhã mỉm cười, đôi môi đỏ mọng mấp máy, nói một câu gì đó, nhưng không có truyền ra bất kỳ thanh âm gi…

Bảo Kỳ ngẩn ra, vẻ mặt cổ quái nhìn Sa Nhã, rõ ràng có chút ngoài ý muốn, châm chọc nói:

Ngươi thật là đồ để tiện!

Sa Nhã không quan tâm, dịu dàng nói:

Ta chỉ là một Mị Ma mà thôi, người dị tộc cũng khó đối phó, ta phải liên thủ với người mới có hy vọng sống tiếp, vì thế, ta nguyện ý bỏ ra bất kỳ giá nào!

Bảo Kỳ cười lạnh nói: Cũng chính vì vậy, ta mới xem thường ngươi! /

Sa Nhã nói:

Xem thường ta không sao, ta chỉ quan tâm ngươi có đáp ứng đề nghị của ta hay không?

Bảo Kỳ trầm ngâm một lát, gật gật đầu nói: –

Ngươi đã hiểu như thế, ta còn sợ cái gì? Khi nói chuyện liếm môi một cái, trong ánh mắt tràn ra tia sáng dâm

Mị Ma cấp Ma Vương, ta còn thật chưa từng chơi đùa!

Sa Nhã cười khúc khích, vòng eo uốn éo đi tới: / Vậy đêm nay ngươi sẽ được như nguyện! –

Bảo Kỳ cười ha hả, đưa tay nắm vòng eo Sa Nhã, vỗ mạnh một cái trên mông nàng.

Sa Nhã làm ra dáng rất là thẹn thùng:

Đừng ở chỗ này, thật nhiều người đó!

Bảo Kỳ khinh bỉ nói: Người còn sợ nhiều người?
Tuy nói như thế, nhưng thân hình hắn vẫn nhoáng một cái, mang theo Sa Nhã bay đi hướng cung điện.

Hai người này vừa rồi gặp mặt làm ra xu thế thủy hỏa bất dung, trong nháy mắt lại là thiên lối dẫn động địa hỏa, quả thực có chút không thể nói đạo lý.

Dương Khai không nói một lời đi theo.

Trong cung điện, Bảo Kỳ buông Sa Nhã, quay đầu lại liếc mắt nhìn Dương Khai, hừ lạnh nói:

Ngươi từ nơi nào bắt được nô bộc vậy?

CO

Hắn liếc mắt liền nhìn ra Dương Khai, cũng không phải thật là Ma tộc, mà bởi vì bị ma khí ăn mòn chuyển hóa thành. Tuy rằng bên ngoài thân cũng có ma khí vờn quanh, nhưng loại khí tức của dị tộc thì không cách nào che giấu.

Sa Nha khẽ cười nói:

Người này không biết tự lượng sức mình dẫn người tới tấn công ta, sau đó ta liền dạy cho hắn một bài học… không cần để ý tới hắn!

Cả người nàng như con rắn quấn quanh trên thân thể cường tráng của Bảo Kỳ, bộ ngực đầy đặn ép sát lồng ngực của hắn… hơi biến hình.

Bảo Kỳ cười lạnh một tiếng, một tay nắm thân thể mềm mại như không có xương của Sa Nhã, hung hăng dùng sức, dường như muốn sáp nhập nàng vào thân thể mình, một tay kia bắt đầu càn rỡ mò mẫm…

Đúng lúc này, Dương Khai bỗng nhiên bước ra một bước.

Động tác dị thường này khiến Bảo Kỳ cảnh giác, giương mắt nhìn

Đập vào mắt hắn, con mắt trái của dị tộc kia lại là một mảng ánh sáng màu vàng, một con mắt tràn đầy uy nghiêm, hình như có uy năng nhiếp hồn đoạt phách, thần hồn Bảo Kỳ chấn động, nhưng lại hoảng hốt một cái chớp mắt.

Tiện nhân! Bảo Kỳ lớn tiếng quát mắng.

Hắn cho tới bây giờ cũng không có thật sự tin Sa Nhã muốn liên thủ với hắn, chỉ là ỷ vào thực lực của mình cao hơn Sa Nhã, nơi đây lại là địa bàn của mình. Hắn ôm ý nghĩ thức ăn ngon đưa tới miệng, không ăn thì uổng phí… nên muốn đùa bỡn một phen.

Hắn tin rằng Sa Nhã dưới tay mình không làm nổi lên chút bọt sóng gì. Mị thuật của Mị Ma nhất tộc quả thật khó có thể phòng bị, nhưng hắn thân là một Ma Vương thực lực không tầm thường, đối với mị thuật cũng có sức đề kháng cực cao.

Hắn trước tiên ôm Sa Nhã, cũng là tuyệt ý đồ của nàng âm thầm tính kế mình, chỉ cần Sa Nhã dán biểu hiện ra bất kỳ ý đồ bất chính, sẽ lập tức nghênh đón công kích như mưa rền gió dữ của hắn.

Hắn cho tới lúc này không nghĩ tới người ra tay lại không phải Sa Nhã, mà là tên nô bộc nàng mang đến!

Thực lực của tên nô bộc này hắn vừa nhìn là phát hiện được, một tên tương đương với Ma soái, căn bản hắn không coi vào đầu.

Nhưng giờ phút này tên nô bộc kia vừa ra tay, không ngờ hắn trúng chiều, trong cơn tức giận, ma khí trong cơ thể tràn ra, định trước đánh chết Sa Nhã, còn như quy củ của các Ma Thánh và có thể sẽ có trừng phạt, hắn đã không quan tâm tới.

Sa Nhã hiển nhiên cũng giật mình.
Bảo Kỳ không nghĩ tới Dương Khai sẽ ra tay, nàng cũng không nghĩ tới Dương Khai lại ra tay đúng lúc này. Dựa theo quyết định của hắn, hẳn là đợi đến lúc nàng đang cùng Bảo Kỳ phiên vẫn phúc vũ, điên đảo càn khôn mới là cơ hội tốt nhất.

Nam nhân chỉ có vào lúc đó tính cảnh giác sẽ giảm xuống cực thấp.

Dương Khai đột nhiên ra tay quá bất ngờ, làm nàng không kịp phản ứng, cảm nhận được ma khí cuồng bạo trong cơ thể Bảo Kỳ, Sa Nhã sợ hãi kêu một tiếng, truyền ra một thanh âm chói tai… Nhưng dưới công kích của bí thuật thần hồn, Bảo Kỳ lại ngẩn ra. –

Ngay sau đó, hắn chợt nhìn thấy một nụ hoa sen nhanh chóng nở rộ ra trước mắt mình, mà cùng lúc đó, trong đầu hắn kịch liệt đau đớn.

Ma khí ngưng tụ đột nhiên tán loạn, thậm chí Bảo Kỳ không kịp phát ra tiếng rống giận, liền cảm giác thân mình choáng váng. Chờ đến lúc lần nữa khống chế ổn định thân thể, hắn đã không còn ở trong cung điện quen thuộc, mà đã tới một địa phương xa lạ. –

Trong lòng ngực trống rỗng, Sa Nhã thừa dịp hắn choáng váng trong nháy mắt chạy ra ngoài, thời khắc này trên mặt vẫn còn sợ hãi, sắc mặt tái nhợt.

Dương Khai đứng ở cách đó không xa, chắp hai tay sau lưng lăng lặng nhìn Bảo Kỳ.

Đại nhân làm sao vậy…

Sa Nhã có chút ai oán nhìn Dương Khai, bất quá rất nhanh thì nhớ lại thân phận của mình rồi, đổi giọng uyển chuyển nói:

Muốn động thổ, sớm nói với ta một tiếng chứ! –

Đối phó một tên Ma Vương trung phẩm nhỏ nhoi, cần phải nói với cô làm gì?

Dương Khai lạnh nhạt nói với nàng.

Sa Nhã không dám lên tiếng nữa, thầm nghĩ vừa rồi nếu không phải ta chạy nhanh, chỉ sợ hiện tại đã bị Bảo Kỳ đánh chết rồi!

Nhưng nàng còn không tránh khỏi khiếp sợ, nghĩ tới lần trước mình bị Dương Khai lội vào thế giới này, lần đó là bởi vì ma tầm mình bị thương nặng, trong lúc nhất thời có chút hành động bất tiện không thể phản kháng.

Thế giới này tuy rằng quỷ dị, nhưng nàng cũng đoán được Dương Khai không có khả năng tùy tiện lôi kéo người khác vào, nhất định là có điều kiện hoặc là cần phải bỏ ra một chút giá cao gì đó, nếu không hẳn sẽ thật sự là thiên hạ vô địch, còn cần tu luyện làm gì?

Bảo Kỳ thực lực so với nàng cao hơn rất nhiều, Sa Nhã không rõ Dương Khai là làm thế nào đưa hắn vào được.

Nhìn tình huống trước mắt, thật ra Sa Nhã nhẹ thở ra, nếu Bảo Kỳ đã vào thế giới này, thì sống chết không phải do hắn quyết định… Nghĩ tới đây, Sa Nhã lộ ra nụ cười từ nội tâm.

Tiện nhân! Ngươi dám ám toán ta?

Bảo Kỳ gặp biến không sợ hãi, một mặt lén lút quan sát thế giới này, một mặt mặt lạnh nhìn Sa Nhã.

Sa Nhã cười nói:

Tự mình không cẩn thận lại trách người ta?

Quay đầu nhìn Dương Khai nói: Đại nhân! Để ta giết hắn đi!

Đại nhân? Bảo Kỳ hơi híp mắt lại, khinh bỉ nhìn Sa Nhã nói:

Ngươi không ngờ xưng hô một tên Ma soái là đại nhân? Hắn có năng lực gì hơn Ma Vương chúng ta chứ? Sa Nhã! Ngươi đúng là tự cam lòng đọa lạc mà!

Sa Nhã cười nói: Đại nhân nhà ta cường đại là người không thể tưởng tượng!

Bảo Kỳ lắc đầu nói: Ngươi không xứng thân phận Ma Vương!

Sắc mặt tuy rằng bình thản, nhưng trong lòng Bảo Kỳ thì rất kinh sợ. Trước hắn nghĩ rằng quan hệ giữa Sa Nhã và tên dị tộc này là chủ tớ, trên thực tế không ngờ lại phản ngược, Tên Ma soái bị ma hóa này rốt cuộc có bản lĩnh kỳ lạ gì? Lại có thể làm cho một Ma Vương cúi đầu xưng thần.

Nói thực ra, năng lực của hắn quả thật quỷ bí, vừa rồi liên tiếp hai đạo bí thuật thần hồn mình đều không thể phòng bị, không cẩn thận một chút đã bị hắn đưa tới địa phương quỷ quái này. –

Mặc quần áo rồi nói! Dương Khai liếc Sa Nhã một cái, ra lệnh.

Da!

Sa Nhã ngoan ngoãn nghe lệnh, nhanh chóng lấy ra một bộ quần áo mới tinh ăn mặc chỉnh tề, tuy vẫn còn để lộ da thịt nhiều điểm, nhưng đã tốt hơn nhiều so với thân thể trần truồng. –

Dương Khai quay đầu nhìn Bảo Kỳ, nói:

Tình huống người có lẽ có thể đoán được, ở trước mặt người chỉ có hai con đường!

Khi nói chuyện, Dương Khai dựng lên một ngón tay, chỉ vào Sa Nhã nói tiếp:

Giống như nàng, cho ta sử dụng! Tiếp theo lại dựng lên một ngón tay khác, chỉ vào Bảo Kỳ nói: Hoặc là ta giết ngươi!

Chương 2867

Vị Ma Vương thứ hai Dương Khai vừa nói ra, hai vị Ma Vương đều đổi sắc.

Sa Nhã kinh ngạc nói: Đại nhân! Ngài muốn thu hắn?

Nàng còn tưởng rằng lần này là Dương Khai muốn giết chết Bảo Kỳ, cho nên đặc biệt tốn công tốn sức. Mị Ma nhất tộc là thù dai nhất, nhất là Mị Ma nữ tính, nói không khoa trương chút nào, bất kỳ một chút cừu hận các nàng đều có thể ghi nhớ một thời gian dài đằng đẵng. Trước kia Bảo Kỳ chẳng qua là làm nhục nàng một chút, nàng liền nhớ mãi không quên, khi Dương Khai hỏi thăm nơi nào có Ma Vương tồn tại, nàng lập tức bán đứng Bảo Kỳ.

Nàng vốn tưởng rằng bị Dương Khai bắt đưa vào thế giới này, Bảo Kỳ hẳn phải chết không thể nghi ngờ, trong lòng đang âm thầm khoái ý, giờ lại nghe Dương Khai có tính toán khác..

Cái tiết tấu này đúng là không hay rồi!Nếu Bảo Kỳ thật bị Vu Ngưu đại nhân thu phục, vậy chẳng phải là sau này mình phải làm cộng sự chung với hắn sao? Vừa nghĩ tới tình cảnh đó Sa Nhã đã cảm thấy không tiếp nhận được,

Ngươi muốn thu phục ta?

Bảo Kỳ cũng gương mặt buồn cười nhìn Dương Khai, trong khóe miệng tràn đầy ý chế giễu, cuối cùng không nhịn được cười ha hả một tràng, khinh thường nói:

Dị tộc ngông cuồng, tuy rằng ta không biết người dùng phương pháp gì làm cho tiện nhân này thần phục, nhưng nếu người ôm ý định thu phục ta, thì người thất vọng rồi! Bổn vương không giống như tiện nhân này…

Sa Nhã nói sắc mặt lạnh lùng: Người giữ khóe miệng sạch một chút, có phải muốn ăn đòn hay không?

Bảo Kỳ hừ lạnh một tiếng, trừng mắt nhìn nàng, nhưng không có dây dựa với nàng, chỉ là nhìn chăm chú Dương Khai cảnh giác.

Hắn tuy rằng quyết định chủ ý tuyệt đối sẽ không cúi đầu trước tên dị tộc này, nhưng thế giới này quả thật có chút cổ quái, hắn không thể không cẩn thận phòng bị, miễn cho lật thuyền trong mương. Trước hết phải mau tìm hiểu xem đây rốt cuộc là địa phương quỷ quái gì, sau đó rời đi nơi này rồi mới tính toán tiếp. –

Sa Nhã! Xương cốt hắn thực sự cứng rắn lắm sao? Dương Khai bỗng nhiên quay đầu hỏi một câu. –

Sa Nhã lập tức nói:

Đặc biệt cứng rắn, hắn ngay Ma Thánh đại nhân cũng dám chống đói!

Bảo Kỳ lộ về mặt ngạo nghễ, dường như đó là một chuyện rất giỏi.

Sa Nhã nói tiếp:

Cho nên đại nhân đừng nên nhiều lời với hắn, giết hắn là xong hết mọi chuyện!

Nàng đề nghị với vẻ mặt không có hảo ý, trong lòng cũng có quyết định của chính mình. Không nói bản thân nàng không muốn làm cộng sự với Bảo Kỳ, hơn nữa, nếu Dương Khai thu phục thêm một tên Ma Vương, thì nàng sẽ không còn đặc thù gì trong mắt Dương Khai, địa vị hắn cũng bị ảnh hưởng.

Cho nên nàng ước gì Bảo Kỳ chết càng nhanh càng tốt.

Vậy thì không có biện pháp!

Dương Khai khẽ gật gật đầu, quyết định dao sắc chặt tay rối, lúc nói chuyện nâng tay lên nhẹ chụp một cái về hướng Bảo Kỳ.

Sa Nhã mở to đôi mắt đẹp ngắm nhìn, sâu trong nội tâm không ngừng phát ra lời nguyền rủa. Kỳ vọng có thể nhìn thấy kết quả bi thảm Bảo Kỳ bị tan xương nát thịt.

Bảo Kỳ cũng vội thúc giục một thân ma lực, trong nháy mắt Dương Khai ra tay, hắn liên kết hợp với thân thể phóng tới.

Dương Khai nâng tay lên chợt nắm lại, Bảo Kỳ liền kinh hãi muốn chết, bởi vì hắn bỗng nhiên cảm thấy một lực lượng cực lớn đến khó tin trói buộc mình chặt chẽ, mình đường đường là một Ma Vương, mà dường như bỗng nhiên hóa thân làm đứa trẻ mới sinh, hoàn toàn không có sức phản kháng liền bị cố định tại chỗ.

Trong mắt hắn run rẩy kịch liệt, cả người lạnh như băng, ma khí thúc giục ra cũng bị lực lượng vô hình này áp chế ở trong người, không thể động đậy.

om

Từ khi tu luyện đến nay, chưa bao giờ Bao Kỳ gặp chuyện như vậy, hắn không khỏi có chút đầu phát bối rối.

Sa Nhã cất tiếng cười to:

Ở chỗ này, đại nhân nhà ta chính là kẻ thống trị, Ma Thánh tới cũng không phải đối thủ, huống chi ngươi?

Ba tháng trước lúc Dương Khai thu phục nàng đã nói với nàng câu này, lúc đó Sa Nhã xem thường không chú ý, cho là Dương Khai nói bậy cho có, nhưng sự thật chứng minh tại địa phương này hắn quả thật có lực lượng thống trị hết thảy.

Ngày hôm nay, nàng nói lại lời nói này cho Bảo Kỳ nghe, khó tránh khỏi có chút mùi vị hả hê.

Bảo Kỳ sắc mặt đỏ lên, hiển nhiên là đang ra sức chống cự, nhưng ở trước mặt lực lượng to lớn của thế giới kia, phản kháng của Ma Vương giống như con kiến càng lay cổ thụ, có vẻ không biết tự lượng sức mình.

Con mắt trái Dương Khai lần nữa đổi sắc, lóe lên một mảng ánh sáng vàng.

Hắn nhìn vào mắt Bảo Kỳ, thúc giục lực lượng thần hồn, không chút do dự phá hủy tầng phòng ngự thần hồn của Bảo Kỳ

Bảo Kỳ kêu thảm, sắc mặt nhăn nhó, bị cưỡng ép phá hủy phòng ngự thần hồn như vậy, tổn thương đối với hắn cũng không nhỏ.

Nhìn bộ dáng thể thảm của Bảo Kỳ, Sa Nhã cười càng ác độc, trên mặt tràn đầy khoái ý.
Khi thần hồn của Dương Khai vào trong thức hải của Bảo Kỳ muốn làm gì thì làm, con người Bảo Kỳ trợn trắng, cả người run rẩy kịch liệt, thân mình như tháp sắt của hắn trong nháy mắt bị mồ hôi ướt đẫm.

Không bao lâu, trong mắt Dương Khai thu lại ánh sáng vàng.

Bảo Kỳ mềm nhũn ngả trên đất, khí tức yếu ớt, nếu không cẩn thận cảm giác, chỉ sợ sẽ nghĩ là hắn đã chết.

Sa Nhã nhíu mày, hơi có chút mất hứng.

Bởi vì nàng phát hiện tuy rằng Bảo Kỳ trông rất thảm, nhưng Dương Khai cũng không có thật giết chết hắn, mà vừa rồi chỉ là gieo thần hồn lạc ấn trong đầu hắn, cũng giống như mình lúc trước. Chỉ là khi đó là

mình chủ động mở rộng ra thức hải, mà bây giờ Bảo Kỳ lại là bị ép buộc chấp nhận, cho nên đãi ngộ cũng có chút bất động.

Bất quá không quản làm cách nào, kết cục như thế, sau này sợ là mình thật sự phải làm cộng sự với Bảo Kỳ… Sa Nhã không khỏi chu miệng bất mãn.

Đứng tại chỗ một hồi lâu, Bảo Kỳ mới hơi tỉnh thần lại, chậm rãi từ dưới đất đứng lên, giương mắt nhìn Dương Khai, ánh mắt phức tạp: mình là một Ma Vương, không ngờ bị dị tộc cấp bậc Ma soái thu phục, lạc ấn trong đầu… Bảo Kỳ có thể cảm nhận được, cái ấn ký kia có năng lực nắm sống chết của mình trong tay.

Mình vừa rồi còn cười nhạo tiện nhân Sa Nhã kia, không nghĩ tới nhanh như thế mình liền trở thành cùng loại như nàng ta.

Dương Khai nhìn hắn, thản nhiên nói: Nếu không phục, ngươi có thể tự sát!

Bảo Kỳ trong mắt lóe lên một cái, cũng không có kích động đến mức tự sát. Hắn có thể tu luyện đến cảnh giới Ma Vương cũng không dễ dàng, làm sao có khả năng muốn chết? Tuy rằng trên đời này không ít người thà chết chứ không chịu khuất phục, nhưng trong số đó khẳng định không bao gồm Bảo Kỳ.

Rất tốt!

Dương Khai nhếch khóe miệng, lộ ra vẻ cười không dễ phát hiện:

Như vậy từ nay về sau, ngươi chính là người của ta!

Sa Nhã chu miệng rõ cao.

Đại nhân… Có gì phân phó?

Bảo Kỳ có chút gian khổ nói. Lần đầu xưng hô với một người thực lực thấp hơn mình là đại nhân, Bảo Kỳ không khỏi cảm thấy có chút không được tự nhiên, lúc hỏi còn tận lực để hồng của mình thắng một chút, để tỏ ra bản thân còn chút cốt khí.

Trước uống cái này đi! Dương Khai thủy cho hắn một cái bình ngọc.

Sa Nhã đôi mắt đẹp chợt sáng rực.

Bảo Kỳ đưa tay nhận lấy, có chút trù trừ nói: Đây là cái gì?

Sa Nhã hừ một tiếng, nói:

Đại nhân muốn người uống thì ngươi liền uống, nhiều lời như vậy làm gì chứ? Không muốn uống cũng được, đưa đây cho ta!
Lần trước từ Dương Khai nhận được một viên linh đan uống vào, Sa Nhã đối với mùi vị kia nhớ mãi không quên, buồn cười tên Bảo Kỳ này không biết hàng, lại còn rất cảnh giác, có lẽ nghĩ đây là độc dược gì sao?

Hắn cũng không nghĩ lại xem, giờ này đại nhân đã gieo lạc ấn trong đầu hắn, sống chết tùy ý định đoạt, cần gì dùng đến độc dược chứ?

Nghe nàng nói như thế, Bảo Kỳ lập tức sáng tỏ thứ này hẳn là không tệ, cười lạnh một tiếng mở ra nắp bình, nhìn cũng không nhìn, trực tiếp trút linh đan vào trong miệng. Ngay sau đó, hắn liền thần sắc chấn động, không tự chủ khoanh chân ngồi xuống, trên mặt đang đau đớn vì thần hồn bị thương giảm xuống rất nhiều, ngược lại còn lộ ra vẻ mặt vô cùng sảng khoái.

Sa Nhà thất vọng, quay đầu nhìn Dương Khai, đầy mặt chờ mong.

Một cái bình ngọc bay tới phía nàng, Sa Nhã vui mừng nhận lấy, miệng cười toe toét:

Cảm tạ đại nhân bạn thưởng, Sa Nhã nhất định sẽ càng thêm nỗ lực!

Nửa canh giờ sau, Bảo Kỳ mở mắt, trên mặt còn có chút khiếp sợ. Hắn phát hiện mình vừa rồi uống thứ gì đó lại có hiệu quả chữa thương vô cùng cường đại, giúp cho thần hồn bị thương chiếm được tưới nhuần cực lớn. Tuy rằng còn chưa có lành hẳn, nhưng đã không còn đáng ngại, chỉ cần nghỉ ngơi một hai tháng sẽ bình phục như cũ, càng sẽ không để lại hậu quả di chứng gì ảnh hưởng tới tiền đồ của mình.

Đây rốt cuộc là thứ gì? Vì sao mình chưa từng nghe nói qua dị tộc có những thứ này?

Trong lúc hắn thất thần, chợt nghe Dương Khai nói: Ta kêu là Vu Ngưu, xưng hô thế nào tùy ý ngươi!

Dạ, Vu Ngưu đại nhân! Bảo Kỳ cung kính đáp lại.

Hiện tại nói ta nghe một chút an bài nhân viên của người bên này!

Bảo Kỳ vừa nghe nói, liền đoán được Vu Ngưu này có ý định gì, chần chờ một chút, không nhịn được thở dài, không có che giấu chút nào nói ra hết bố trí, quân số của Ma tộc mình bên này.

Hắn cũng biết, che giấu trước đôi mắt Đại Vu là không dẫn tới tác dụng gì.

Sau khi nghe xong, Dương Khai nhíu mày:. Người đúng là thật nhiều!

Thủ hạ của Bảo Kỳ lại có tới hơn 6, 7000 người, số lượng này đã vượt qua Vu Ngưu Bộ hiện tại, so với lực lượng Sa Nhã năm trong tay lúc đó phải nhiều hơn gấp đôi.

Vụ Ngưu Bộ trải qua ba tháng chinh chiến bổ sung, cũng mới chỉ có 5 ngàn người mà thôi.

Số lượng khổng lồ như vậy, nếu như thật sự ngay mặt đụng độ, cho dù có Vu thuật gia trì, Vu Ngưu Bộ bên này cũng sẽ xuất hiện thương vong không thể tránh khỏi. Dù sao đó là chiến tranh vượt qua vạn người, không có bị chết bị thương là chuyện không có khả năng.

Trầm ngâm một hồi, Dương Khai nói: Như vậy, người đợi một hồi ra ngoài làm thế này…3

Ân cần chỉ bảo một phen, Dương Khai liền đưa Bảo Kỳ cùng Sa Nhã ra ngoài Tiểu Huyền Giới.

Trong phòng, Sa Nhã cười lạnh nhìn Bảo Kỳ: Ngàn vạn đừng làm thất bại, nếu không người cứ chờ coi!

Là Ma Vương đầu tiên đầu phục Dương Khai, mặc dù Sa Nhã thực lực không bằng Bảo Kỳ, nhưng cũng vẫn như cũ biểu hiện đủ cường thể, để củng cố địa vị của mình ở trong lòng Dương Khai.

Nếu là trước đây, Sa Nhã nói như vậy, khẳng định Bảo Kỳ sẽ cãi vã thậm chí vung tay với nàng, nhưng trước mắt hắn tâm tình không tốt, cũng không có lòng tranh cãi với nàng, chỉ khẽ gật đầu nói:

Đại nhân yên tâm!

Ừm! Vậy ta chờ tin tức tốt!

Dương Khai nói xong, đưa mắt ra hiệu cho Sa Nhã, hai người một trước một sau bay ra cung điện, hóa thành một bóng đen vọt ra ngoài tòa

thành.

Đợi cho hai người đi ra, lập tức liền có mấy Ma soái vọt vào, một Ma soái trong đó mặt vuông nhìn Bảo Kỳ nói:

Đại nhân, tiện nhân kia đến đây có chuyện gì?

Bảo Kỳ sắc mặt lạnh lùng, thản nhiên nói:

Không có gì, chỉ là tới cầu viện binh mà thôi!

Cầu cứu? Mấy Ma soái rất kinh ngạc.

com

Bảo Kỳ nối:

Có một chi dị tộc nhìn chòng chọc muốn chiếm hữu nàng, cho nên nàng chạy đến cầu viện với ta!

Khi nói chuyện, chỉ vào Ma soái mặt vuông kia ra lệnh: Người chỉ huy 2000 người đi qua nhìn tình huống thử xem!

Chương 2868

Chung sống khoái trá Trên lưng ma thú cao lớn uy vũ, Ma soái mặt vuông lưng thẳng tắp, một thân ma khí vờn quanh.

Hắn dẫn đầu đi phía trước, phía sau đi theo 2000 bộ hạ. 2000 người này, có một phần là ma nhân bị chuyển hóa không có thần trí chỉ biết nghe lệnh; một phần khác là thành viên của trăm tộc Ma tộc, chủng tộc hỗn tạp.

Đây là lực lượng hiện giờ hắn có thể nắm trong tay.

Đội ngũ đi tới không nhanh lắm, dường như không phải đi đánh giặc, mà là đi dạo chơi ngoại thành.

Ma soái mặt vuông cũng không vội, dù sao Bảo Kỳ đại nhân cũng nói, chỉ là bảo hắn dẫn người đi xem thử một chút, còn như có thể chân chính cung cấp viện trợ cho Sa Nhã bên kia hay không, thì chỉ có thể nghe mệnh trời.

Ma soái mặt vuông thật ra có chút xem thường Mị Ma phóng đãng kia, dĩ nhiên nguyên nhân chủ yếu nhất là vì không ăn được bồ đào thì nói bồ đào chua chát, liên đới cũng có chút oán thầm Bảo Kỳ, cảm thấy Ma Vương đại nhân nhà mình có chút quá mức nói nhỏ thành to: tiện nhân kia chỉ là tới xin cứu binh, Bảo Kỳ đại nhân không ngờ lại bảo mình dẫn 2000 người đi ra, thật là quá nể tình mà!

Mị Ma dâm đãng kia khẳng định đã hầu hạ Bảo Kỳ đại nhân quá mức sảng khoái, cho nên mới có thể nhận được chi viện như vậy.

Nghĩ tới đây, trên mặt Ma soái mặt vuông không khỏi nổi lên một nụ cười bỉ ổi. hắn cũng từng nếm quá mùi vị Mị Ma, quả thật bất đồng với người khác, mà Sa Nhã là một Ma Vương trong Mị Ma, đương nhiên không phải những Mị Ma khác có thể so sánh.

Chờ đến một ngày nào đó mình tấn thăng Ma Vương, cũng nên đi thưởng thức một chút tự vị tiêu hồn của tiện nhân kia mới được!

Ngay lúc hắn suy nghĩ lung tung, bỗng nhiên nhận ra có tiếng động dị thường.

Ma soái mặt vuông lập tức thu liễm tâm thần, cảnh giác nhìn quanh phía trước, đập vào mắt, hắn không khỏi kinh ngạc nói:

Sa Nhã… đại nhân?

Hắn nhìn thấy Sa Nhã nửa ngày trước mới rời đi không lâu, không ngờ từ phía trước đang đi lên đón, điều này làm cho hắn có chút không rõ vì sao, không biết nữ nhân này vì sao đi rồi mà quay lại? Tuy nhiên dù trong lòng có chút xem thường đối phương, nhưng người ta dù sao cũng là Ma Vương, Ma soái mặt vuông cũng chỉ có thể giữ thái độ tôn kính.

Ma thú dừng lại, 2000 người phía sau cũng dừng lại.

Bảo Kỳ còn là rất nghe lời nha… Sa Nhã chợt nói giọng ngọt ngào, lộ ra nụ cười lại có chút ý vị sâu

sắc.

Ma soái mặt vuông cau mày, trong lòng sinh báo động. Thái độ và vẻ mặt Sa Nhã này làm hắn có chút bất an, theo bản năng nhìn quanh một vòng cảnh vật chung quanh, trong lòng Ma soái mặt vuông cả kinh.

Bởi vì hắn phát hiện địa phương này nhưng lại là một khu vực phục kích tuyệt diệu, bốn bề toàn núi cao ngất trong mây, chỉ có trước sau mới có lối ra vào,

Dường như có vật gì bao vây từ bốn phương tám hướng, mặt đất truyền ra hàng loạt tiếng rung hơi nhỏ. Động tĩnh như vậy dù là Ma tộc bình thường nhất đều có thể cảm nhận được, đừng nói chi là bản thân Ma soái mặt vuông.

Hắn cẩn thận lắng nghe một chút, chợt biến sắc mặt, mở miệng thét lớn:

Chuẩn bị chiến tranh!

Hắn vừa dứt lời, những bóng đen to lớn không biết từ đâu bay lượn ra, giương hai cánh che đậy ánh sáng mặt trời trên đỉnh đầu. Các Ma tộc ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy đó là những con chim ưng to lớn.

Truyền xuống thanh âm “vèo vèo vèo…”, trên cự ưng những mũi tên nhọn bắn xuống, trong khoảnh khắc điền có mấy chục người ngã xuống trong vũng máu.

“Bị mai phục!” Trong đầu Ma soái mặt vuông lập tức nhớ lại ý niệm này, nhưng hắn thật không rõ rốt cuộc là người nào mai phục mình, mà Ma Vương Sa Nhã kia lãnh trách nhiệm gì trong đó.

Chuyến này không phải là mình đi cứu viện sao? Làm sao lại bị đánh trở tay không kịp?

Ma tộc tuy rằng phản ứng rất nhanh, nhưng địch nhân động tác nhanh hơn.

Sau một đợt mưa tên, bốn phương tám hướng trong rừng rậm bỗng nhiên lóe lên mảng lớn mảng lớn hào quang, từng vòng quang kia đủ

mọi màu sắc, khiến người ta hoa cả mắt. Mấy chục con ma thú cao lớn từ bên cạnh chạy ra, các dũng sĩ Man tộc cường tráng vạm vỡ cười trên lưng ma thủ, mỗi người sắc mặt lạnh lùng, sát ý ngút trời.

Dị tộc! Tiếng rống tiếng động vang tận mây xanh,

Ma soái mặt vuông điều khiển tọa kỵ dưới thân đối phương hướng, rút ra vũ khí của mình, giơ lên thật cao, đang chuẩn bị hồ hào để sĩ khí phấn chấn, bỗng nhiên ngửi được một mùi thơm khiến thần hồn người ta mê say.

Phía sau truyền tới một giọng nói êm dịu ngọt ngào: Đầu của ngươi, ta thu lấy nha!

Ngay sau đó, tầm mắt của Ma soái mặt vuông bỗng nhiên chuyển phương hướng, kinh ngạc nhìn Ma Vương Sa Nhã mặc hở hang trước mặt kia, rồi tự nhiên chỉ cần cổ cảm giác đau đau, khi hắn hạ thấp ánh mắt nhìn, một thi thể không đầu đang từ trên lưng ma thú rớt xuống…

Đang sắp đại chiến, Ma soái mặt vuông bỗng nhiên bị giết, tất cả Ma tộc thấy một màn như vậy đều trợn tròn mắt, tất cả đều thất thần nhìn Sa Nhã, trong đầu một mảnh mờ mịt mơ hồ.

Sa Nhã cười khanh khách, thân hình thoắt một cái, hóa thành một đoàn bóng đen, nhẹ nhàng lướt đi hướng xa xa.

Mà lúc này, Man tộc được các loại Vu thuật gia trì đã xông tới. Đội kỵ binh xung phong ở phía trước vọt vào giữa lòng quân địch, thể như chẻ tre, hàn quang lóe lên là từng tên Ma tộc ngã xuống.

10 chi tiểu đội thường quy theo sát tới cũng chân kín bốn phía không gian không kẽ hở, với xu thế tuyệt không buông tha bất kỳ một tên Ma tộc nào..

Đại chiến trong nháy mắt mở ra, 5 ngàn người đấu 2 ngàn người, có chuẩn bị mà đến đối phố với một phương biến cố đột phát, kết cục dường như đã sớm chú định.

Giữa không trung, Sa Nhã lần nữa hiển lộ thân hình, nâng tay lắc lắc cái đầu của Ma soái mặt vuông kia, nói tiếng giòn tan:

Đại nhân, nhiệm vụ của ta hoàn thành!

Dương Khai nhẹ gật đầu, ánh mắt sâu sắc nhìn phía dưới, Điệp lẳng lặng đứng phía sau hắn, dường như một cái bóng. I.

21 Từ lúc mới bắt đầu chiến đấu đã đi vào tình trạng gay cấn, Vu Ngưu Bộ chuẩn bị xung phong đã ôm tâm tình diệt tuyệt chi đội ngũ Ma tộc này mà đến; mà các Ma tộc sau khi bị đánh lén tuy rằng không có Ma soái chỉ đạo, nhưng từng người cũng được huấn luyện nghiêm chỉnh đều đoàn kết, một mặt ngăn cản tấn công điên cuồng của chiến sĩ Vu Ngưu Bộ, một mặt tìm kiếm khả năng sống còn.

Từng tiếng hét thảm truyền ra, từng thi thể một ngã xuống, mùi máu tươi phóng lên cao, thịt nát chi gãy bay tung. Ma tộc bến này chết thảm trọng, nhìn lại Vu Ngưu Bộ thì căn bản cũng không có thương vong bao nhiều.

Trải qua ba tháng trước không ngừng chiến đấu, Vu Ngưu Bộ đã quen thuộc với tiết tấu của chiến tranh, giữa nhau lại có thể phối hợp nhuần nhuyễn càng tăng thêm sức mạnh. Mặc dù chiếm cứ địa thế và ưu thế nhân số cực lớn, cũng không có bất kỳ người nào nóng vội, từng bước một ăn mòn phòng tuyển của Ma tộc, từng chút một đưa địch quân vào đường cùng.

Dương Khai chỉ đứng phía trên nhìn không tới thời gian cạn một chung trà, liền thu lại ánh mắt… chuyện còn lại đã không cần hắn quan tâm nhiều.

Thậm chí, chiến dịch lần này hắn đều không có để ý bao nhiêu, chỉ là lệnh cho Bảo Kỳ phái ra 2000 người vào vòng vây của mình mà thôi, còn lại là để cho Sa Nhã ra tay giết Ma soái mặt vuông kia, rồi hết thảy đều do Vu Ngưu Bộ tự mình đánh thắng. Sa Nhã nâng cao cái sọ đầu trên tay một hồi, cảm thấy không thú vị, lại thuận tay ném xuống.

Một canh giờ sau, mọi chuyện đã định.

Không cần Dương Khai phát ra mệnh lệnh, đội trưởng các đội Vụ Ngưu Bộ trước tiên kiểm lại tổn thương. Mười mấy vị Vu cũng bắt đầu cứu chữa tộc nhân bị thương..

Nghỉ ngơi tại chỗ nửa ngày sau, Vu Ngưu Bộ lên đường, tiến quân tới phía trước, để lại đống chiến trường hỗn loạn.

Ba ngày sau, lại một chi đội ngũ 2000 người bị Bảo Kỳ tống ra đi vào vòng vây của Vu Ngưu Bộ. Tình huống chiến tranh gần như không khác gì ba ngày trước, dưới đánh lén của hơn 5000 người Vụ Ngưu Bộ

mai phục, 2000 Ma tộc này hoàn toàn không có sức đánh trả cái gì liền toàn quân bị tiêu diệt.

Mỗi một lần chiến dịch, Vu Ngưu Bộ đều sẽ tổn thất một số nhân thủ, nhưng đều nhận được bổ sung ngay sau đó. –

Ma tộc bên này có rất nhiều ma nhân bị ma khí ăn mòn, sau đó chuyển hóa trở lại. Hai tỷ muội sinh đôi Vũ Lộ trải qua ba tháng nghiên cứu, đã nắm giữ một chút bí quyết và phương pháp, nên số lượng tộc nhân được cứu trị trở về càng ngày càng nhiều, xác suất thành công cũng càng ngày càng cao.

Đó là một tin tức cực tốt.

Tiếp theo thời gian ba ngày nghỉ ngơi, đợi cho di chứng Thị Huyết Thuật trên các tộc nhân biến mất, Dương Khai lập tức suất lĩnh Vu Ngưu Bộ rầm rầm rộ rộ đi tới hướng Ma Thành. —

Thủ hạ của Bảo Kỳ vốn có 6, 7000 người, nhưng ở trước sau hai lần trong trận chiến mai phục đã tổn thất bốn ngàn người, giờ này chỉ còn lại có hơn hai ngàn đóng quân trong thành, con số này đã không đủ để lo lắng.

Khi đội ngũ Vu Ngưu Bộ hành quân tới Ma Thành, rất nhiều Ma tộc vô cùng kinh ngạc, dường như không nghĩ tới đám dị tộc này lại lớn mật như thế. Mặc dù nhân số xem ra rất nhiều, nhưng các Ma tộc lại vẫn như cũ xem thường không coi Vu Ngưu Bộ vào đầu.

Bởi vì bọn họ có Ma Vương trấn giữ! Rất nhiều Ma tộc đứng trên tường thành, chỉ chõ xuống dòng người phía dưới cười nhạo châm chọc, dường như chỉ cần Bảo Kỳ vừa ra tay là có thể làm cho mấy ngàn địch nhân này toàn quân bị diệt.

Ngay sau đó chuyện phát sinh làm cho bọn họ mắt đứng trong, kinh ngạc vạn phần.

Bảo Kỳ đại nhân quả thật xuất hiện, nhưng không phải cảnh tượng với sức một mình tiêu diệt sát mấy ngàn dị tộc như trong tưởng tượng của bọn họ, mà là cung cung kính kính mở ra cửa thành, cho dị tộc tiến quân thần tốc đi vào bên trong thành, tùy ý giết chóc Ma tộc.

Rất nhiều Ma tộc tại trước khi chết đều không thể tin đây là sự thật.

Trước cửa thành, Bảo Kỳ đại nhân cao cao tại thượng ở trong mắt bọn họ đang cúi đầu, nói gì đó với một thanh niên cả người hắc khí vờn quanh, thái độ cung kính giống như đang đối mặt với một vị Ma Thánh.

Người thanh niên kia có không ít người đều nhận ra, chính là mấy ngày trước cùng đi tới với Ma Vương Sa Nhã. Lúc đó mọi người đều nghĩ hắn là nô bộc của Sa Nhã thu phục.

Nhưng hiện tại xem ra, hoàn toàn không phải, bởi vì ngay cả Sa Nhã cũng đứng ở phía sau hắn, trên mặt đầy ý tôn kính.

Đây là một cuộc chiến tranh hồ đổ mờ mịt, Ma tộc bên này không giải thích được toàn quân bị diệt, từ đầu đến cuối, Bảo Kỳ cũng không có ý ra tay cứu viện.

Vẻn vẹn chỉ một canh giờ, các Ma tộc đóng quân bên trong thành liền bị tiêu diệt hầu như không còn, ngay cả các Sa Ma tinh thông bảo vệ tánh mạng nhất cũng không thể bỏ chạy… từng thi thể chết ngổn ngang trên khắp phố lớn ngõ nhỏ… vô cùng thảm thiết..

Mọi người Vu Ngưu Bộ dọn dẹp chiến trường, Dương Khai theo Bảo Kỳ cùng đi tới cung điện lần trước,

Kể tiếp phải làm như thế nào Sa Nhã sẽ nói cho ngươi biết, ta sẽ bế quan tu luyện, không có chuyện gì không nên quấy rầy ta!

Dương Khai nói một câu, sau đó liền tìm một phòng trống đi vào.

Để lại Bảo Kỳ nhìn Sa Nhã vẻ mặt không phục. Sa Nhã hé miệng cười, hí hửng nói: Hy vọng chúng ta sau này chung sống khoái trá!

Bảo Kỳ mặt đen lại, thầm nghĩ có thể khoái trá mới có quỷ! Hắn cũng không muốn nghe mệnh lệnh từ Sa Nhã, nhưng có lời nói của Dương Khai trước đó, hắn cũng không dám làm trái, chỉ cảm thấy toàn thân rất là khó chịu, dường như ăn phải con ruồi chết…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau