VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2856 - Chương 2860

Chương 2859: Một kích lôi đình

Trong ánh mắt dò xét của Sa Nhã, Dương Khai mặt không đổi sắc, dường như thật chỉ là cảm thấy tò mò đối với ma tầm

Sa Nhã mỉm cười, nhưng lại ngoài ý liệu đưa ma tâm cho Dương Khai, thản nhiên nói:

Cẩn thận một chút, đừng làm hư!

Dương Khai nhận lấy, lật qua lật lại xem chơi.

Vũ khẩn trương ngay cả tiếng tim mình đập đều nghe được, gương mặt chờ mong nhìn Dương Khai, tạm thời quên mất hắn là cựu nhân vừa mới giết muội muội mình, trong đầu chỉ có một thanh âm đang vang vọng: Bóp nát ma tâm đi!

Nếu Dương Khai thật có thể bóp nát ma tâm, giết chết Ma Vương trước mắt này, như vậy cái chết của Lộ đều không phải là không có giá trị! Nếu Dương Khai thật làm như thế, vậy nói rõ hết thảy trước đó đều là giả, hắn quy hàng Ma tộc chẳng qua là để tìm cơ hội đánh chết Ma Vương. Cho dù Lộ vì vậy mà chết nàng cũng có thể tha thứ!

Thế nhưng để nàng thấy thất vọng là, Dương Khai cầm ma tâm kia ngắm nhìn hồi lâu, nhưng cũng không có ý động thu.

Ngài đang do dự cái gì? Còn không bóp nát đi! Cuối cùng Vũ không nhịn được kêu lên.

Sa Nhã liếc nhìn nàng cười tủm tỉm, trong ánh mắt tràn đầy vẻ chế

giễu.

Dương Khai khoát tay ném ma tầm trở về, mở miệng nói:

Hiện tại muốn làm gì? Đại nhân đưa ma tâm của mình ra, không chỉ đơn thuần là để ta xem rồi ngạc nhiên chứ?

Một màn này Vũ nhìn thấy trong mắt, lập tức sắc mặt nàng tái nhợt, thân mình mềm nhũn ngã nhào trên mặt đất, dường như mất đi tất cả khí lực.

Vu Ngưu thật sự đầu phục Ma tộc, Lộ cũng chết uổng công vô ích, buồn cười vừa rồi mình còn kỳ vọng đối với tên sợ chết không hề có cốt khí này như vậy, ý nghĩ của mình vừa rồi thật là sỉ nhục.

Mà Sa Nhã nhận lại ma tâm, thời khắc này trên mặt nàng ta nở rộ nụ cười, vô cùng hài lòng, hé miệng nói: Đương nhiên không phải để người nhìn xem khơi khơi!

VA Nói dứt lời, cũng không thấy nàng có động tác gi, ma tầm trên tay nàng lại rịn ra một giọt máu đen như mực, tròn vo, tràn đầy ma lực khó có thể tưởng tượng. Sa Nhã đưa đến trước mặt Dương Khai, mỉm cười nói:

Nuốt vào đi, từ nay về sau người chính là người của ta!

Dương Khai không chút do dự, một ngụm nuốt vào giọt ma huyết kia, kêu lên một tiếng đau đớn, tức thì khí tức đen như mực bên ngoài thần sôi trào cuồn cuộn.

Sa Nhã hé miệng cười duyên, nhìn Dương Khai tán thưởng: Người đã làm một lựa chọn sáng suốt!

Đa tạ đại nhân cho ta cơ hội!

Dương Khai bình thản nói.

Như vậy hiện tại,

Sa Nhã cất bước đi tới trước, ánh mắt ngắm nhìn chiến trường hỗn loạn kia. Lúc này Ma tộc đã quân lính tan rã, mặc dù là kỵ binh thủ hạ cường đại nhất của Sa Nhã ra quân, cũng không thể cứu vãn tình thế suy bại. Tuy nhiên trong ánh mắt Sa Nhã lại không có nửa điểm hoảng loạn, ngược lại là lòng tin thắng lợi tuyệt đối, nàng đưa tay lên nói: Chúng ta hãy đi kết thúc trận chiến này đi!

ve Thống soái Man tộc đã quy hàng, những người còn lại tuy nhiều, nhưng căn bản không đáng để lo, chỉ cần nàng liên thủ với tên nô bộc vừa mới thu nhận này, giành lấy thắng lợi căn bản không thành vấn đề.

Đúng rồi, ta còn chưa có hỏi người tên là gì? Sa Nhã cũng không quay đầu lại, hỏi.

Vu Ngưu! Ta tên Vu Ngưu! Dương Khai trả lời.

Vừa nói dứt lời, lực lượng trong cơ thể đã dâng trào mãnh liệt, bỗng nhiên từ dưới chân hắn nở rộ ra một luồng sáng màu vàng, xâm nhập trong mặt đất, ngay sau đó, dưới mặt đất liền truyền lên hàng loạt tiếng kêu rên.

Những tên Sa Ma ẩn mình trong lòng đất, không kịp phản ứng chút nào đều bị Dương Khai đánh chết.

Sa Nhã thoáng sửng sốt, còn chưa kịp quay đầu liền cảm giác ngực tê rần, cúi đầu nhìn xuống bất ngờ thấy một đoạn mũi kiếm xuyên qua bộ ngực đầy đặn của mình, ló ra mang theo một chuỗi máu tươi.

Đôi mắt đẹp run rẩy dữ dội, Sa Nhã quả thực có chút không dám tin hai mắt của mình.

Mà bên kia truyền đến một tiếng thét kinh hãi của Vũ. Vì biến cố xảy ra đột ngột trước mắt khiến nàng vô cùng khiếp sợ.

Đại nhân, cảm giác ra sao?

Từ phía sau truyền đến thanh âm của Dương Khai, vô cùng bình thản như đang hỏi nàng đã ăn sáng chưa. Sa Nhã ho khan vài tiếng, khóe miệng trào ra máu tươi, sắc mặt dữ tợn: C Nuốt ma huyết của ta, sao người còn có thể làm trái ý chí của ta?

/ Nếu không như thế, nàng cũng không có khả năng sơ suất như vậy, khinh suất đưa lưng mình tạo cơ hội cho tên Vu Ngưu này.

Trước đủ loại khảo nghiệm, tên Vu Ngưu này đều hoàn mỹ thông qua.

Mình muốn hắn biểu hiện ra đủ thành ý, hắn liền ra tay đi bắt hai Vu kia về, thậm chí trước mặt mình còn xuống tay tàn độc giết một người.

Mà khi mình như tủy ý đưa ma tâm cho hắn, cũng là một loại khảo nghiệm, nếu như khi đó Vu Ngưu nổi lên tà tâm muốn bóp nát, Sa Nhã cũng có biện pháp hóa giải, cho dù ma tầm thật bị bóp nát, nàng cũng không chết… Thế nhưng hắn lại hoàn toàn không có biểu hiện ra bất kỳ dấu hiệu phản bội, sau khi quan sát một hồi đã trả lại ma tâm cho mình.
Nếu như hắn thật có ý phản bội, khi đó tuyệt đối là thời cơ tốt nhất để ra tay.

Từ một khắc đó, Sa Nhã đã chân chính tin tưởng hắn.

Mà cho hắn nuốt ma huyết, là một tầng bảo đảm cuối cùng: nuốt ma huyết của mình, thì từ nay về sau hắn trở thành người của mình, mình nắm quyền sanh sát hắn trong tay, hắn sẽ không có mảy may lực lượng phản kháng,

Cho nên nàng mới yên lòng đưa lưng về phía đối phương.

Nhưng không nghĩ tới đổi lấy lại là sự phản bội thiết thực, cùng với một kích lôi đình. Hắn phản bội không hề có dấu hiệu báo trước, dường như là lâm thời tâm nghĩ ý động, nhưng quyết đoán ra tay như thế, hiển nhiên là hắn sớm có dự mưu.

Ma tâm cực kỳ đau đớn, Sa Nhã có thể cảm nhận rõ ràng ma tâm mình bị lợi khí đầm xuyên qua, cường đại như Ma Vương, nàng cũng không nhịn được thân thể mềm mại run rẩy, suýt nữa ngã nhào trên đất. Ha ha ha!

Sa Nhã không giận ngược lại cười dài. Nàng nghiêng đầu, dùng dư quang khóe mắt quan sát Dương Khai:

Vì để tỏ lòng trung thành với ta, ngươi thậm chí không tiếc giết chết một tên thủ hạ của mình ư?

Muốn có được thứ gì, trước luôn phải bỏ ra một chút giá cao mà thôi!

Dương Khai hời hợt trả lời.

Sa Nhã giương mắt nhìn Vũ cách đó không xa, nói:

Nghe rõ chưa? Ở trong mắt hắn, các ngươi chỉ là lợi thế để tìm thắng lợi mà thôi, lúc cần thiết hắn có thể hy sinh toàn bộ các ngươi!

Vũ nhíu mày, cũng không có dao động tâm tình quá lớn. Khi thấy Dương Khai bỗng nhiên ra tay tập kích Sa Nhã, nàng đã biết suy đoán của mình vừa rồi là chính xác.

Vu Ngưu đại nhân quả thật là để đến gần Ma Vương này, nên mới khổ tâm phí sức như vậy, thậm chí không tiếc tự tay giết chết muội muội của mình.

Cái chết của Lộ… hẳn là có giá trị rồi chứ?

Bớt dùng tà thuyết mê hoặc người khác đi! Mạng của người hiện ở trên tay ta!

Dương Khai cười lạnh, nói.

Sa Nhã nói vẻ oán độc: Ngươi rốt cuộc làm sao làm được?

Nàng thật không nghĩ ra Dương Khai lại có thể làm trái ý chí của nàng! Theo đạo lý, sau khi nuốt ma huyết của nàng, thì bất kỳ tâm lý hoạt động của Dương Khai đều không thoát khỏi cảm giác của nàng, chỉ cần trong lòng đối phương hơi có ý niệm phản kháng. nàng đều có thể biết trước.

Thế mà sau khi hắn ra tay, ma tâm mình bị đâm xuyên qua, mình cũng không có phát hiện hắn có ý đồ bất lợi đối với mình.

Máu của ma tâm vì sao lại không dẫn tới hiệu quả?

Không thể trả lời!
Dương Khai đáp một câu, dứt lời, lực lượng thần hồn hung mãnh phóng ra, hóa thành một mảng sóng triều bao phủ Sa Nhã bên trong.

Sa Nhã theo bản năng sinh ra ý phản kháng, nhưng Bách Vạn Kiếm trên tay Dương Khai chỉ nhấn nhẹ một cái, cảm giác đau đớn dữ dội làm cho mọi nỗ lực của nàng phí công vô ích.

Dường như có một lốc xoáy vô hình bắt đầu khởi động, lúc lốc xoáy xoay tròn, bỗng nhiên không thấy bóng dáng Sa Nhã đầu nữa.

Dương Khai vung vây thanh Bách Vạn Kiếm, rơi máu tươi trên thân kiếm, khẽ thở ra một hơi.

Các Ảnh Ma bốn phía luôn bảo vệ bên cạnh Sa Nhã đều nhìn thấy mà ngây người, cho tới giờ khắc này còn chưa có lấy lại tinh thần.

Dương Khai cũng chỉ quét ngang Bách Vạn Kiếm một đường, lúc kiếm quang phát động liền truyền ra những tiếng hét thảm, máu tươi phun trào, tất cả Ảnh Ma đều bị chém chết.

Vũ lại được tự do, ánh mắt phức tạp nhìn Dương Khai, cố gắng để cho mình không oán hận người trước mắt này, nhưng hình ảnh muội muội chết thảm trước mắt không ngừng hiện lên trong đầu nàng.

Lộ không có chết!, Dương Khai tươi cười nhìn nàng.

Cái gì? Vũ giật mình: Ngài nói cái gì?

“Mình nghe lầm sao? Hay là hắn nói sai rồi? Lộ bị bóp vỡ nát ở trước mắt mình, làm sao có khả năng không chết?”

Dương Khai nói:

Ta vốn tưởng rằng tỷ muội các người có thần giao cách cảm, hắn sẽ có chút cảm ứng, không nghĩ tới cô nương không cảm ứng được. Cũng đúng… dù sao cách một cái hàng rào thế giới, nếu có thể cảm ứng được mới là lạ!

Vũ hoàn toàn không biết hắn đang nói gì, nhưng ngay sau đó nhìn thấy trước mắt, lại làm cho nàng không nhịn được chảy nước mắt.

Vốn Lộ đã bị bóp nát thành một đoàn sương máu, bỗng nhiên vô thanh vô tức xuất hiện ở trước mắt, Vũ chỉ nhìn thấy Dương Khai phất tay mà thôi./.

Ta bóp vỡ, là một khối thi thể khác! Dương Khai giải thích một câu.

Động tác lúc trước, là hắn đưa lưng về phía Sa Nhã, cho nên có chi tiết ngay cả Sa Nhã cũng không nhìn thấy rõ ràng. Trong nháy mắt trước khi bóp nát Lộ, Dương Khai nhanh chóng ném nàng vào Tiểu Huyền Giới, mà bị bóp vỡ nát là một khối tử thi hắn thuận tay mang về ở trên chiến trường vừa rồi.

Cách làm như vậy, giống như lấy hạt dẻ trong lò lửa, bất kỳ một sơ sót nào, đều đủ để Sa Nhã nhìn thấy sơ hở.

Cũng may là Dương Khai tuy chỉ là Đại Vu Sư, nhưng có nội tình của Đế Tôn Cảnh, cho nên thay đào đổi mận ngược lại cũng rất thuận lợi.

Lộ… Trong mắt Vũ trong nháy mắt đã ươn ướt.

Lộ lại có chút mờ mịt, hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì, nàng chỉ nhớ vừa rồi Vụ Ngưu chụp cổ nàng, sau đó thấy hoa mắt một cái liền đi vào một thế giới yên tĩnh quỳ bí.

Trong thế giới đó, nàng bị vây trong phương viên mười trượng không đi ra ngoài được, cũng không có bóng dáng người nào, lúc nàng đang thử thoát đi, bỗng nhiên lại về tại đây.

Rồi khi nghe thanh âm tỷ tỷ, phản ứng đầu tiên của Lộ là áp sát tới gần tỷ tỷ, sau đó cảnh giác nhìn Dương Khai.

Vũ nói:

Vu Ngưu đại nhân không có bội phản, vừa rồi hết thảy đều là đóng kịch, để tỏ lòng trung thành với Ma Vương!

Lộ kinh ngạc nói: Là già u?

Lúc bị Dương Khai năm cô nàng nhấc lên, nàng gần như cho là mình chết chắc rồi, bởi vì ánh mắt của Dương Khai nhìn nàng không có sắc thái tình cảm chút nào, ánh mắt đó là thật muốn giết chết nàng.

Vũ gật đầu nói:

Ừm, nhờ có Vu Ngưu đại nhân, Ma Vương kia cũng bị… giết rồi chứ?

Sa Nhã bỗng dưng biến mất không giải thích được, Vũ cũng không biết kết cục của nàng ta như thế nào?

Dương Khai nhìn các nàng cười, giải thích: IN

Hai ngày trước đã từng đụng độ với nàng ta, nàng ta bị thất thế, cho nên nếu không dùng chút mưu đồ chỉ sợ không có biện pháp đến gần nàng ta, càng không thể để nàng buông lỏng cảnh giác. Nàng ta còn có Sa Ma tương trợ, tùy thời có thể bỏ chạy, ta cũng không biết nàng còn có lá bài tẩy gì khác hay không… Vì thế bất đắc dĩ, ta cũng chỉ có thể làm chuyện hạ sách này. Tóm lại, đã làm các cô lo lắng hãi hùng rồi!

Hai tỷ muội sinh đôi đồng loạt lắc đầu, Vũ nói: Không có gì! Ngược lại trước ta một chút hiểu lầm với đại nhân…

Dương Khai phất tay áo:

Dưới tình huống đó, cô ôm lòng nghi ngờ là chuyện bình thường. Được rồi, đừng nói lời thừa nữa, hiện tại chúng ta hãy cùng đi kết thúc cuộc chiến này thôi…

Chương 2860

Chiến đấu rất nhanh kết thúc, Ma tộc bên này vốn ở vào tình thế bất lợi, tử thương vô số, Sa Nhã đều ký thác hết thảy hy vọng vào Dương Khai, nhưng cuối cùng Dương Khai trước mắt nhìn như trung thành lại giáng cho nàng một kích trí mạng nhất.

Không có thống soái, Ma tộc bên này chỉ là một đám ô hợp, giữa các chi đội ngũ hoàn toàn không có phối hợp, chỉ biết theo bản năng đấu đá lung tung, ngược lại thành toàn sứ mạng thu gặt tánh mạng địch nhân của các chiến sĩ Man tộc.

Thời điểm Dương Khai dẫn tỷ muội sinh đôi trở về chiến trường, cục diện đã thành nghiêng về một phương nghiền ép.

Hào quang Vu thuật không ngừng lóe lên nở rộ, một tên tiếp một tên Ma tộc ngã xuống, ngay cả Ma tộc cường đại nhất, cũng không thể lật lên bọt sóng gì, trước mặt một chi đại quân Man tộc mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng như thế.

Đám Sa Ma sở trường chạy trốn muốn bỏ chạy cứu mạng, lại phát hiện chẳng biết tại sao mặt đất không còn che chở bọn họ nữa. Mặt đất rộng lớn bị hào quang Vu thuật nhuộm thành màu vàng, mặc cho bọn họ thi triển thần thông bắn mạng như thế nào đều không thể bỏ chạy, cuối cùng từng tên một bị giết chết. Đám Ảnh Ma tới vô ảnh đi vô tung cũng mất đi ưu thế, các không kỵ binh dưới Ưng Nhãn Thuật gia trì, mỗi khi tìm được bóng dáng của bọn chúng đều rất chính xác, bắn ra những mũi tên trị mạng. Mà đội kỵ binh một chi đội ngũ cường đại nhất của Ma tộc kia, thì từ lâu đã toàn quân bị diệt, chỉ để lại một số ma thú gào rống trên chiến trường.

Tiếng kêu thảm thiết không ngừng vang vọng trên vùng hoang dã, khiến người nghe rợn cả tóc gáy.

Đây là thắng lợi của Man tộc, là thắng lợi của Vu Ngưu Bộ, hơn nữa còn là một trận đại thắng huy hoàng

Khi một tên Ma dân cuối cùng ngã xuống, tất cả Man tộc đều thở hổn hển, hai tròng mắt đỏ thẫm quan sát bốn phía, không còn nhìn thấy bất kỳ thân ảnh của một địch nhân nào nữa.

Trong thiên địa tràn ngập sát khí.

Các tộc nhân đứng giữa núi thi thể, đứng trong biển máu, giống như Chiến Thần bất bại, nghiêm trang không thể xâm phạm.

Một chiến sĩ giơ cao vũ khí trên tay, ngửa mặt lên trời gào thét điên cuồng, phát tiết phấn khởi cùng vui sướng trong lòng.

Các tộc nhân đáp lại, một trang tiếng huýt gió liên tiếp kia đủ để cho thiên địa biến sắc, trời trăng mất sáng.

Dương Khai toàn thân bọc trong học khí bay lên giữa không trung, nhìn quanh một vòng. Phóng ra thần niệm dò xét tỉ mỉ mỗi một góc phương viên mấy chục dặm, xác định không có bất kỳ con cá lọt lưới nào, mới quát lớn:

Thu dọn chiến trường, kiểm lại thương vong!

Mười chị tiểu đội thường quy nhận lệnh, từng người dưới hướng dẫn của đội trưởng làm việc lu bù.

Trải qua một trận chiến này, mọi người đều tỏ kính ý cao quý nhất đối với thống soái của mình.

Mười mấy Vu kia lại có chút âu lo nhìn Dương Khai. Dù sao ma khí trên thân Vụ Ngưu đại nhân rõ ràng như thế, ai cũng không biết hắn có thể thật bị ma hóa thành ma nhân hay không. Nếu thật xảy ra tình huống như vậy, thì thắng lợi lần này có vẻ không có chút ý nghĩa nào.

Ngay cả thống soái đều bị chuyển hóa thành ma nhận, thì dù thắng lợi lớn hơn nữa cũng là thất bại.

Làm như cảm nhận được ý nghĩ của bọn họ, Dương Khai liếc nhìn bọn họ một cái, nhưng cũng không có giải thích nhiều lắm, mà mở miệng nói:

Vũ Lộ, dẫn người qua hang ma bên kia kiểm tra một chút, nơi đó sẽ là chỗ trú quân mấy tháng tới của chúng ta.”

Dạ! /

Hai tỷ muội sinh đôi nhận lệnh, lập tức mang hộ vệ đội đi tới hang ma bên kia.

Rất nhanh, đã kiểm tra ra số thương vong trong một trận chiến này. Vu Ngưu Bộ gần tới ba ngàn người, tử trận hơn 200, tương đương với một chi tiểu đội thường quy. Những người còn lại gần như mỗi người đều mang thương… tổn thất như vậy có thể nói là một kỳ tích. Nếu không phải Sa Nhã điều động không thỏa đáng, đồng thời quá mức tự tin, thì Man tộc bên này cũng không có khả năng chỉ xuất hiện chút tổn thất như thế.

Sa Nhã đã đặt tất cả trọng tâm vào Dương Khai, kết quả lại làm cho nàng ta thất vọng.

Trong một trận chiến này, Ma tộc bị chém chết đã vượt qua ba ngàn người, mà còn có một số bị bắt làm tù binh.

Ma dân chân chính dĩ nhiên sẽ không bị bắt làm tù binh, bọn họ sớm đã bị giết sạch, bắt làm tù binh chính là những ma nhân bị ma khí chuyển hóa kia. Bọn họ vốn là một phần tử Man tộc, bị Sa Nhã phái ra làm quân tiên phong, đánh với nhóm Vu Ngưu Bộ đầu tiên.

Mặc dù trước khi chiến đấu Dương Khai đã dặn dò các tộc nhân: lúc chiến đấu là không thể nương tay lưu tình, nhưng đối mặt với những đồng bào ngày xưa này, vẫn có không ít tộc nhân lựa chọn đánh bị thương nặng không giết chết. Ô Cho nên có không ít tộc nhân bị chuyển hóa còn sống, bất quá bọn hắn vẫn như cũ bị ma khí quấn quanh, không còn có chút lý trí nào.

Mười mấy Vu tụ tập một chỗ, dường như là đang nghĩ biện pháp cứu những tộc nhân này, cũng không biết có hiệu quả tiến triển gì hay không?

Trừ đám tộc nhân bị ma hóa này ra, Vu Ngưu Bộ trong chiến dịch còn bắt làm tù binh mấy chục con ma thú. Phương pháp xử lý ma thú thì đơn giản hơn, lúc trước Dương Khai đi do thám tin tức, từ trong hang ma mang về một con ma thú.

Các Vu ba lần bốn lượt thí nghiệm, ngạc nhiên phát hiện Ngự Thú Thuật không ngờ cũng có tác dụng đối với ma thú..

Tuy rằng ma thú so với man thú khó thuần hóa một chút, nhưng chỉ cần Ngự Thú Thuật tạo nên tác dụng, thì những con ma thú này có thể trở thành tọa kỵ của Vu Ngưu Bộ. Mấy chục con ma thú, hoàn toàn có thể gây dựng một chi đội kỵ binh nhỏ.

Đám không kỵ binh hiên ngang tư thế oai hùng đã sớm làm cho các tộc nhân này hâm mộ không thôi. Trước đó nhìn thấy hình ảnh các kỹ binh Ma tộc bày trận xung phong uy phong lẫm lẫm, cũng luôn quanh quẩn trong đầu bọn họ, tự nhiên mơ tưởng có một ngày mình cũng có thể như thế.

Mà bây giờ, cơ hội tới rồi!

Chỉ có điều mấy chục con ma thú so với đại quân ba ngàn người mà nói, số lượng còn hơi ít một chút. Hơn nữa loại ma thú này cũng không phải ai cũng có thể khống chế. Cho dù các Vu có thể thi triển Ngự Thú Thuật thuần hóa, nhưng ma khí trên thân ma thú lại không cách nào tiêu trừ, ngồi cưỡi trên thân nó như vậy, trước hết phải có năng lực chặn lại ăn mòn của ma khí mới được.

Đủ loại khó khăn như thế, chỉ có một số chiến sĩ cường đại nhất, mới có tư cách cưỡi trên lưng những ma thú này, trở thành một thành viên

kỵ binh.

Không ngủ không nghỉ, Vu Ngưu Bộ sau khi trải qua một trận đại chiến, còn phải bận rộn thời gian một ngày, mới quét dọn sạch sẽ toàn bộ chiến trường.

Hơn một ngàn người cùng chung làm việc, tại cách đó không xa đào một cái hố to, thảy tất cả thi thể Ma tộc xuồng trong đó, rồi các Vu thi triển Vu thuật thiêu đốt, ánh lửa đốt đỏ nữa bầu trời, mùi thịt cháy khét tràn ngập thiên địa, làm người ta ngửi vào buồn nôn.

Tình huống hang ma bên kia cũng đã thăm dò, rõ ràng Sa Nhã chưa bao giờ nghĩ tới một trận chiến này mình sẽ thất bại, cho nên thời điểm đại chiến, trên cơ bản đã đầu nhập toàn bộ chiến lực vào trên chiến trường, bên trong hang ma chỉ chừa một ít nhân thủ mà thôi. Khi hai tỷ muội Vũ Lộ dẫn hộ vệ đội đi vào, đám Ma tộc canh giữ hang ma này còn chưa kịp có phản ứng đều bị chém chết hầu như không còn.

Hang ma ẩn giấu trong lòng núi này trong nháy mắt đổi chủ, trở thành đại bản doanh của Vu Ngưu Bộ.

Mấy ngày kế tiếp, các tộc nhân nghỉ ngơi lấy lại sức. Dù sao sau khi đánh một trận, tất cả mọi người đều kiệt sức. Nhất là sau khi hiệu quả của Thị Huyết Thuật biến mất, loại cảm giác uể oải đó cho dù là tộc nhân cường tráng nhất cũng không chống đỡ nổi..

Nói cách khác, mấy ngày sau đó, bọn họ cũng không có bao nhiêu sức chiến đấu, nếu lúc này có Ma tộc phát động tấn công, thì chỉ sợ mọi người cũng chỉ đành để mặc cho người làm thịt. Mười mấy Vu bận rộn chân không chạm đất, ai nấy đều mỏi mệt.

Bọn họ vừa phải cứu trị các tộc nhân bị ma hóa kia, lại phải thuần phục ma thú bị bắt, còn phải thi triển Vu thuật trị thương cho các tộc nhân bị thương… Mỗi người đều hận không thể chia mình thành mười mấy phần thân. Hai tỷ muội sinh đôi Vũ Lộ mấy ngày nay sắc mặt luôn tái nhợt, rõ ràng là nghỉ ngơi không đủ nên cạn kiệt Vu lực.

Ngay cả Điệp cũng như vậy, các Vụ Sĩ, Vu Đồ khác thì càng không cần phải nói, suốt ngày vội vàng bận rộn liền một đầu ngã xuống đất, sau đó nổi lên tiếng ngáy “2”.

Ngủ trong chốc lát lại giật mình hoảng sợ bò dậy, chỉ kịp lau nước miếng khóe miệng, rồi lại tiếp tục bận rộn.

Chỉ có Dương Khai không thấy bóng dáng đâu! Sau khi đi vào hang ma, hắn liền chiếm cứ căn nhà đá vốn thuộc về Ma Vương Sa Nhã, bất kỳ kẻ nào tới gặp đều không lý tới.

Ai cũng không biết tình huống của hắn như thế nào?

Nhưng các Vu lén lút trao đổi, ai nấy đều cảm thấy lo lắng cho thống soái nhà mình, sợ hắn bỗng nhiên hóa thân làm ma, gà nhà bôi mặt đá nhau!

Dương Khai tự nhiên không có khả năng hóa thân làm ma. Trừ một thân ma khí vờn quanh ra, trạng huống của hắn tốt đẹp ra ngoài dự liệu.

Thời điểm bị Lục Ma Độc lấy dính, hắn đã cảm thấy kỳ quái: Lục Ma Độc không phải độc chất cường đại nhất trong Ma tộc, nhưng cũng tuyệt đối là chất độc quỷ dị nhất, vô thanh vô tức, khó lòng phòng bị, mà sau khi trúng độc trừ phi chuyển hóa thành ma nhân, nếu không không có thuốc nào chữa được.

Chính vì đặc tính này, cho nên Lục Ma nhất tộc ở trong trăm tộc Ma tộc cũng không có địa vị cao bao nhiêu, bởi vì độc của bọn họ không có tác dụng với Ma tộc, mà chỉ hữu dụng với người dị tộc.

Nhưng Dương Khai trước đây tuy rằng trúng phải Lục Ma Độc, nhưng không có cảm giác khác thường chút nào, điều này làm cho trong lòng hắn mơ hồ có một suy đoán.

Vì để chứng thực suy đoán này, thậm chí hắn không tiếc mạo hiểm dùng chính thân mình, chủ động cắn nuốt một giọt ma huyết của Sa Nhã.

Quả nhiên không ngoài dự liệu! Ngay cả giọt máu ma tâm của Sa Nhã cũng không có nửa điểm hiệu quả đối với hắn, chỉ là làm cho khí tức trên người hắn thay đổi một chút, ngược lại máu của ma tâm kia mang đến tác dụng tiêu trừ toàn bộ Lục Ma Độc

Là ma khí của Cổ Ma! Dương Khai tự lẩm bẩm.

Ở đan điền của hắn còn phong ấn ma khí vô cùng tinh thuần của Cổ Ma. Năm đó ở ngoài Phong Lâm Thành, hắn bị ma khí thượng cổ kia ăn mòn, chuyển hóa thành ma nhân thần trí hồ đồ, nhờ có lực phong ấn của cây hai màu vàng bạc kia, mới lần nữa tìm lại chính mình.

Từng trải qua một lần chuyển hóa, bản thân Dương Khai đã có sức đề kháng cực mạnh đối với ma khí.

Trừ phi lây đính ma khí còn tinh thuần hơn ma khí thượng cổ bên trong đan điền hắn, mới có khả năng sinh ra hiệu quả với hắn.

Nhưng bất luận là Lục Ma Độc, hay là giọt máu ma tâm của Sa Nhã, cùng so sánh đều có chênh lệch không nhỏ với ma khí bên trong đan điền hắn, nên đương nhiên không có khả năng sinh ra hiệu quả đối với hắn.

Ngay cả giọt máu ma tâm của Sa Nhã đều không thể so sánh, Độc Nhãn Cự Ma thượng cổ kia rốt cuộc là cấp bậc gì? Chẳng lẽ là Ma Thánh! Dương Khai mơ hồ có cảm giác, năm đó hắn thông qua ký ức chứa trong ma khí thượng cổ đã nhìn thấy Độc Nhãn Cự Ma thân cao như núi kia, chỉ sợ cũng là một ngoại tộc trong Ma tộc.

Bởi vì pháp thân giờ này có Ma Binh Chiến Phủ, chính là vũ khí của Độc Nhãn Cự Ma thượng cổ ngày trước, mà cấp bậc của Ma Binh Chiến Phủ cực cao, không kém chút nào so với một kiện Đế Bảo đỉnh cấp.

Ma tộc bình thường không thể có vũ khí như vậy, chỉ có cường giả trong Ma tộc mới có tư cách sử dụng.

Ở trong ký ức đó, có vô số đại năng thượng cổ người sau tiếp trước toát ra ánh sáng sinh mệnh của mình, chỉ cầu đánh chết Độc Nhãn Cự Ma… Thế nhưng kết quả là, sau khi bọn họ bỏ ra giá cao to lớn, bọn họ cũng không thể hoàn toàn tiêu diệt được Độc Nhãn Cự Ma… Độc Nhãn Cự Ma chỉ còn lại có một con mắt, mà bọn họ phải dùng hết thủ đoạn mới phong ấn được.

Vô số năm sau, phong ấn buông lỏng, Phong Lâm Thành gặp phải kiếp nạn, Dương Khai chiếm được Ma Nhãn kia, dung hợp, luyện thành một con ngươi đen.

Đây là một sát thủ giản của hắn… sát thủ giản hắn không dám tùy tiện sử dụng…

Chương 2861: Thế giới của ta

Trong một thế giới an bình yên tĩnh, Sa Nhã chau máy bay về phía trước, vết thương đâm xuyên nơi ngực đủ để trí mạng kia sớm đã biển mất, chỉ là quần áo còn dính chút vết máu mà thôi.

Sinh mệnh lực của Ma tộc từ trước đến nay rất cường đại, nhất là cường giả như Sa Nhã, theo lời đồn ma tâm bất diệt, Ma tộc bất tử cũng không phải là nói đùa cho có. •

Nàng bị vây ở chỗ này đã mấy ngày.

Trong này không có mặt trời mặt trăng ngôi sao, lại có đầy đủ ánh sáng, môi trường cũng vô cùng hậu đãi, linh khí thiên địa nồng đậm ngoài ý liệu.

Thế nhưng nàng không có mảy may tâm tình mừng rỡ. Mấy ngày trước, nàng bị tên kêu Vu Ngưu kia đánh lén từ phía sau, bị thương nặng, rồi không giải thích được, tới thế giới hương hoa thơm ngát, chim muông hót líu lo, cảnh sắc hợp lòng người nơi này.

Sa Nhã còn tưởng rằng mình đang nằm mơ.

Nhưng nhìn vết thương nơi ngực, nàng hiểu rõ đây là thực tế.

Nơi này là địa phương nào? Vì sao mình lại đi tới nơi này? Nàng không sao hiểu được! Sau khi cần thận dò xét bốn phía một phen, vẫn không có bất kỳ đầu mối nào, Sa Nhã chỉ có thể không ngừng đi tới, tìm đường ra.

Nhưng dù nàng có thực lực Ma Vương, mà hao phí mấy ngày vẫn không có nửa điểm phát hiện.

Thế giới này giống như một cái lồng giam vô biên vô tận, mà nàng chính là một con dã thú bị nhốt trong lồng, bất kể nỗ lực như thế nào đều không thể trốn ra lồng giam này.

Sa Nhã tâm tình vô cùng xuống thấp, nhớ lại tên khốn từ phía sau thọc mình một kiếm kia, nàng nghiến hai hàm răng đều sắp vỡ nát.

Nàng làm sao cũng nghĩ không thông, tên Vu Ngưu kia nuốt máu ma tâm của mình, tại sao còn có thể phản bội mình, mà sao mình không có cảm nhận được hắn có ý niệm phản bội chứ?

Theo phân chia thực lực của Ma tộc, khí tức của tên Vu Ngưu chỉ là Ma soái mà thôi, so với Ma Vương nàng còn kém một tầng thứ lớn, như thế nào có thể chống lại máu ma tâm của nàng?

Rất nhiều chuyện nghĩ không thông! Nàng phát hiện từ mấy ngày trước gặp tên khốn kêu Vu Ngưu này, mình liền nơi chốn bị thua thiệt, tới hiện tại mình ngay cả địa phương này là nơi nào cũng không biết.

Tuy nhiên bất kể như thế nào, cũng phải truyền tin tức này ra ngoài, tiểu tử kia quá mức quỷ dị, ngay cả mình đều phải thua thiệt. Nếu các Ma Vương khác đụng phải, chỉ sợ cũng phải cẩn thận một chút mới được.

Đang nghĩ như thế, bỗng nhiên Sa Nhã dừng lại bước chân, nhíu sát chân mày.

Vừa rồi ngay khoảnh khắc đó, nàng lại sinh ra cảm giác như có người đang nhìn chăm chú mình, đây là chuyện mấy ngày nay vốn không có phát sinh, dường như thế giới này chỉ có một mình nàng, không thấy bất kỳ bóng dáng người sống nào khác.

Trong nghi hoặc, Sa Nhã nghiêng đầu nhìn lại… Ngay sau đó, trong đôi mắt đẹp liền phun ra tia cứu thị phẫn nộ, cắn răng quát khẽ về phía một bóng người lẳng lặng trôi lơ lửng giữa không trung bên kia:

Vu Ngưu!

Dương Khai nhìn nàng mim cười: Ma Vương đại nhân buổi sáng tốt lành chứ!

Tốt lành cái đầu mẹ ngươi!

Dù là Sa Nhã tu dưỡng tâm tính không tầm thường, thời khắc này cũng không nhịn được phun ra một câu thô tục. Ở địa phương quỷ quái không thấy mặt trời mặt trăng ngôi sao này, nàng đâu biết thời khắc này là sáng sớm hay là buổi tối, dĩ nhiên, đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là gặp mặt cừu nhân trước mắt mà nàng hết sức căm hận.

Tuy rằng miệng vết thương đã lành, nhưng khi nhìn thấy Vu Ngưu, Sa Nhã vẫn như cũ có thể cảm thấy rõ ràng từ ma tâm của mình truyền đến cảm giác đau đớn, miệng vết thương bị đâm xuyên qua kia dường như lại muốn nứt ra, làm nàng đau đớn như xé rách tim gan.

Đối với sự vô lễ của nàng Dương Khai phớt lờ, chỉ khẽ mỉm cười nói:

Xem ra ta đoán không sai, cho dù viên ma tâm kia thật bị hủy, cô cũng không chết, mạng của Ma tộc đều lớn như thế ư?

Sa Nhã thần sắc lạnh lùng, không đáp hỏi ngược lại: Nơi này là địa phương nào? Người đưa ta tới nơi này muốn làm gì?

Nơi này a….

Dương Khai khẽ ngẩng lên, ánh mắt xuyên thủng hư không, dường như có thể nhìn thấy đầu cuối thế giới, dang hai tay nói: Nơi này là thế giới của ta, tại địa phương này, ta là chủ tể!

Sa Nhã bật cười một tiếng. Hiển nhiên cảm thấy Dương Khai đang khoác lác! Một người cấp bậc Ma soái nhỏ nhoi, lại dám ngông cuồng nói mình thống trị thế giới? Ngay cả Ma Thánh đại nhân đều không có bản lãnh này!

Còn như tại sao đưa cô tới nơi này… Dương Khai cười ôn hòa: Đương nhiên là để dạy dỗ cô! –

Dạy dỗ ta? Sa Nhã sửng sốt, ngay sau đó cười khinh thường: Có hứng thú! Đây là ta lần đầu nghe được người khác nói với ta như thế!

Lời như vậy, từ trước đến nay đều là nàng nói với người khác. Cho nên lần đầu tiên nghe được, bỗng nhiên cảm giác có chút mới mẻ độc đáo.

Cô nghĩ ta đang nói đùa ư? Dương Khai nghiêm túc nhìn nàng.

Sa Nhà bỉu môi nói:

Ta chẳng qua là cảm thấy người rảnh rang không có chuyện làm lo chuyện bao đồng thôi!
Dương Khai khẽ lắc đầu nói:

Cô nên cảm thấy mình may mắn, là ở trong mắt ta cô còn có chút giá trị, nếu không bây giờ cô đã là người chết rồi!

Vậy sao?

Sa Nhã cổ làm ra vẻ khoe khoang phong tình, ý mị hoặc thản nhiên nở rộ, đôi mắt đẹp mê người nhìn Dương Khai nói:

Vậy không biết ở trong mắt ngươi, ta có giá trị gì vậy?

Dù sao không phải giá trị như cô nghĩ loại đó! Dương Khai nhếch khóe miệng nói: Ta đã nói với cô, ta không có gì hứng thú với hạng người đàn bà dâm loàn, nhất là một khối thịt thúi rửa nát như cô đến dã cẩu đều khinh thường chạy xa!

Mị ý trên mặt Sa Nhã trong nháy mắt tiêu tan, thay vào đó chính là ánh mắt lạnh lẽo đầy oán hận.

Dương Khai nói lời sỉ nhục này hiển nhiên đã chạm vào lằn ranh của nàng, nàng không cách nào tiếp nhận được.

Sa Nhã mở miệng ré lên, lực lượng thần hồn cực kỳ tinh thuận tràn ra, hóa thành một lực lượng to lớn đánh sâu vào trong đầu Dương Khai; cùng lúc đó, trên tay nàng bỗng nhiên xuất hiện một cây nhuyễn tiến, quất xuống đỉnh đầu Dương Khai.

Động tác nhẹ nhàng, nhưng lại ẩn chứa uy năng lấp sông đảo biển.

Ma Vương ra tay, quả thật không tầm thường, ngay cả linh khí của tiểu thiên địa này đều trở nên nhộn nhạo.

Dương Khai đứng bất động, nụ cười nơi khóe miệng chứa ý mỉa mai, nhẹ phất tay, ngón cái ngón giữa cong lại, nhẹ búng ra, dường như đang búng một con muỗi.

Sa Nhã lại như là bị thương nặng, nơi bụng rõ ràng lõm xuống, cả người tức thì bị một lực đạo khổng lồ bắn bay ra ngoài, thân ở giữa không trung không ngừng tuôn máu.

Thật vất vả ổn định thân hình, đôi mắt đẹp run rẩy kịch liệt, Sa Nhã không còn mảy may ung dung và trấn định như trước, trong mắt tràn đầy vẻ hốt hoảng, không thể tin nhìn Dương Khai bên kia.

Làm sao có khả năng? Đối phương vừa rồi hoàn toàn không có dấu hiệu vận dụng bất kỳ lực lượng nào, nhưng lúc giở tay nhấc chân đã đánh mình bay đi… mà lực đạo kia lại cực kỳ chuẩn xác, vừa để cho mình cảm nhận đau đớn, vừa không có làm bị thương cơ sở của mình.

Hắn có thủ đoạn cường đại như thế sao?

Tuyệt đối không có khả năng!

Tuy rằng chỉ đấu chiến một lần với Vu Ngưu này, nhưng Sa Nhã ng biết bản lĩnh của hắn cao thấp, hắn quả thật mạnh, nhưng loại mạnh đó cũng có giới hạn.

Vừa rồi một màn này khiến nàng có chút không thể nghĩ tới, đó là năng lực ngay cả Ma Thành cũng không thể thi triển, làm sao có khả năng xuất hiện trên thân một tên dị tộc chỉ tương đương với cấp bậc Ma soái?

Hắn có thủ đoạn cường đại như thế sao?

Tuyệt đối không có khả năng! Tuy rằng chỉ đấu chiến một lần với Vu Ngưu này, nhưng Sa Nhã cũng biết bản lĩnh của hắn cao thấp, hắn quả thật mạnh, nhưng loại mạnh đó cũng có giới hạn.

Vừa rồi một màn này khiến nàng có chút không thể nghĩ tới, đó là năng lực ngay cả Ma Thành cũng không thể thi triển, làm sao có khả năng xuất hiện trên thân một tên dị tộc chỉ tương đương với cấp bậc Ma soái?

Một kích gặp phải kia, hoàn toàn vượt ra ngoài phạm vi hiểu biết của Sa Nhã.

Nàng lấy lại bình tĩnh, đánh giá Dương Khai, dường như là muốn nhìn ra đầu mối gì đó.

Dương Khai lại cong lại ngón giữa, Sa Nhã cả kinh thất sắc, theo phản xạ vội vàng thúc giục ma khí toàn thân, biến thành một đoàn bóng đen, che giấu thân mình.

Nhưng ngay sau đó, trên đầu của nàng giống như bị một viên vẫn thạch đập trúng, bắn lui ra sau, liên đới cả người đều đảo lộn trên không trung, khiến nàng đầu váng mắt hoa, lực lượng khổng lồ đánh vào làm nàng hoàn toàn không cách nào ổn định thân thể.

Cũng không biết bay ra cự ly bao xa, Sa Nhã mới cảm giác lực đạo kia từ từ yếu bớt, nàng cố gượng lại thân mình, lần nữa đứng vững lại, trong miệng mũi chảy xuống chất lỏng âm ấm, đưa tay quẹt ngang tất cả đều là máu.

Mà trên trán lại tê dại, hoàn toàn không có cảm giác, dường như xương đầu của mình đều nát bấy.

Giương mắt nhìn lại, trước mắt không còn thấy thân ảnh tên dị tộc kia đâu.

Nhưng không đợi nàng thở phào, phía sau liền truyền đến một thanh âm khiến nàng cảm thấy kinh hoàng: C Ta đã nói rồi, trên thế giới này ta là chủ tể! Cho dù Đại Ma Thần của các người tới đây, cũng phải quỳ ở chỗ này xưng thần với ta!

Sa Nhã hé miệng, muốn phản bác, nhưng không biết nên nói như thế

nào.

Đối phương hai lần công kích khiến tim gan nàng đều rét lạnh, nàng vốn tưởng rằng dựa vào thực lực của mình, khẳng định tên Vu Ngưu kia không phải đối thủ, nhưng giờ này xem ra, mình mới không phải là đối thủ a! Dưới thủ đoạn của hắn, mình hoàn toàn không có mảy may sức phản kháng thậm chí là thời gian kịp phản ứng.

Không thể địch lại, không thể dùng sức! Trong lòng Sa Nhã làm ra một phán đoán: Vậy chỉ có nước bỏ chạy!

Vừa nghĩ đến đây, Sa Nhã không do dự nữa, không nói một lời, toàn lực thúc giục thân hình, bay vù ra theo một phương hướng, trong nháy mắt liền không thấy bóng dáng.

Bắt đầu khởi động thần niệm, thẳng đến hoàn toàn không cảm ứng được khí tức của tên khốn Vu Ngưu kia, Sa Nhã mới nhẹ thở ra như sống lại từ cõi chết.

Thân là Ma Vương, trên đời này hiếm thấy có vật hay người nào có thể để cho nàng cảm nhận khiếp sợ, cho dù lúc đối mặt với Ma Thánh, nàng cũng chỉ biểu hiện ra đủ tôn kính và cẩn thận một chút mà thôi.

2 Nhưng tên Vu Ngưu kia, lại thực sự khiến nàng cảm thấy sợ hãi, đó là một loại sợ hãi đối mặt với lực lượng không biết.

Ma Thánh tuy cường đại, nhưng Sa Nhã lại biết bọn họ mạnh ở điểm nào, có thể mạnh đến trình độ nào… Nhưng cái mạnh của tên Vu Ngưu này, lại không có bất kỳ giới hạn nào.

Bên tai dường như lại vang lên lời nói ngông cuồng của hắn, Sa Nhã không khỏi nghĩ lại, chẳng lẽ hắn thật sự là kẻ thống trị thế giới này?

Điều này làm sao có khả năng? Ai có thể thống trị được thế giới chứ?

Trên đường bỏ chạy, bỗng nhiên Sa Nhã trợn to mắt, vô cùng khiếp sợ nhìn một chỗ ở phía trước, trong hư không nơi đó một thân ảnh khiến nàng kinh sợ lắng lặng đứng ở đó; khóe miệng vẫn như cũ treo vẻ mỉm cười thần bí khó lường. Thấy nàng chạy như bay đến, hắn cũng không có ý ra tay ngăn cản, mà chỉ chắp hai tay sau lưng, bộ dáng như đang xem kịch vui.

Gặp quỷ mà!Rõ ràng mình không cảm thấy có bất kỳ dao động lực lượng nào, hắn làm thế nào xuất hiện ở trước mắt mình?

Trong kinh hãi, Sa Nhã vội dừng bước chân, xoay người bỏ chạy hướng ngược lại.

Tàn một nén nhang sau, lại xuất hiện một màn khiến Sa Nhã tuyệt vọng.

Tên Vụ Ngưu kia một lần nữa xuất hiện ở phía trước nàng, vẫn duy trì tư thế như cũ đứng ở nơi đó, dường như chưa từng di chuyển. Nàng nhìn lại cảnh vật chung quanh hắn… lại nhìn có chút nhìn quen mắt.

Trên mặt đất gần đó, còn có một chút vết máu chưa khô cạn.

Đó là máu tươi vừa rồi mình phun ra mà!

v2 Tại sao mình lại chạy trở về chỗ cũ? Rõ ràng là mình chạy theo đường thẳng, tại sao có thể chạy trở về lại?

Trên mặt tên kia dị tộc phía trước mỉm cười giống như ác ma gọi về, Sa Nhã thân là Ma Vương đều cảm thấy không rét mà run, máu toàn thân nàng bắt đầu lạnh xuống, sắc mặt trở nên tái nhợt, một lần nữa xoay người bỏ chạy… ngay cả dũng khí đối mặt với đối phương cũng không có…

Chương 2862: Ma Vực

Rốt cuộc ngươi muốn làm gì ta?

Sa Nhã hơi thở hổn hển, trên mặt đầy ý tuyệt vọng, nhìn thân ảnh khiến nàng kiêng kỵ phía trước, cắn răng hỏi.

Từ lúc bắt đầu chạy trốn đến giờ, đã qua mấy canh giờ, nhưng Sa Nhã lại bị ai phát hiện, bất kể mình chạy tới đâu, đều không ra khỏi phạm vi phương viên mấy chục dặm này, dường như nàng đang không ngừng chạy vòng quanh một vị trí, luôn không giải thích được tự chui đầu vô lưới, chạy tới trước mặt tên Vu Ngưu này.

Nàng là Mị Ma nhất tộc, thần niệm cường đại là bản lĩnh thiên phú bẩm sinh của các nàng. Lúc mới bắt đầu nàng còn nghĩ là mình trúng phải Vu thuật gì đó nên xuất hiện ảo giác, nhưng ba lần bốn lượt kiểm tra kỹ cũng không có phát hiện bất kỳ dấu vết gì

Không phải ảo giác, mình cũng không có cảm giác gì khác thường, nhưng cứ một mực chạy trở về nguyên điểm.

Loại tao ngộ không giải thích được này khiến nàng cảm thấy sợ hãi, giống như nàng sợ hãi lực lượng của tên Vu Ngưu này bày ra trước đó.

Con người trong mắt nàng mờ tối, dường như bị mây đen che phủ, không thấy được một tia ánh sáng hy vọng.

Trong kinh hoàng, nàng bỏ qua ý niệm chạy trốn, bởi vì nỗ lực mấy canh giờ nàng đã hiểu rõ: mình là chạy không thoát

Ta đã nói rồi, trên cái thế giới này ta là chủ tể. Ta muốn cô sống, cô sẽ sống, ta muốn cô chết, bất kể như thế nào cô cũng không thể sống được!.

Nói dứt lời, Dương Khai nhẹ bước tới trước một bước.

Mà bước chân kia dường như giẫm đạp trên trái tim Sa Nhã, lại làm cho nàng chấn động cả người, há miệng liền phun ra máu tươi.

Dương Khai từ không trung từng bước một đi tới phía nàng, sắc mặt lạnh lùng, không mang chút sắc thái tình cảm gì, mà mỗi một bước rơi xuống, khí tức trên người Sa Nhã lại hư nhược một phần, trong miệng liên tục phun ra máu tươi.

Dường như cả thế giới cũng bắt đầu làm khó Sa Nhã, không đón nhận sự tồn tại của nàng, không nghiền nát nàng thành phần vụn thề không ngừng nghỉ.

Trước sống chết tồn vong trước mắt, Sa Nhã liền làm ra một lựa chọn sáng suốt nhất: Chỉ thấy bỗng nhiên nàng quỳ một chân xuống, dáng vẻ thành kính, nói:

Đại nhân tha mạng, Sa Nhã nguyện ý nguyện trung thành với ngài!

Nàng là người thông minh, cho nên không khó đoán ra ý đồ Vu Ngưu để lại tánh mạng cho nàng: Tên Vu Ngưu này nếu đã không ham vẻ đẹp thân thể của nàng, cũng không vội giết nàng, như vậy chỉ có một mục đích… thu phục nàng!

Cho nên khi Sa Nhã biết rõ mình không thể chạy trốn, không thể chống cự, lập tức nàng cúi thấp đầu. Nàng cũng không hạng người có đạo đức tốt cái gì thề sống chết bất khuất, vì mạng sống nàng có thể làm bất cứ điều gì, đây cũng là bản năng của vạn vật sinh linh,

Dương Khai dừng lại bước chân, mỉm cười: Tốt!

Lúc này Sa Nhã mới cảm giác áp lực có mặt khắp nơi kia đột nhiên chậm lại, không nhịn được thở ra một hơi, khẽ ngẩng đầu, dùng ánh mắt xinh đẹp đủ để điên đảo chúng sinh kia nhìn Dương Khai, điềm đạm đáng yêu nói: –

Không biết đại nhân cần ta chứng minh như thế nào?

Giống như Dương Khai trước đó quy hàng với nàng, nàng cần Dương Khai biểu hiện thành ý. Thời khắc này nếu nàng đã lựa chọn từ bỏ tự tôn và lập trường quy thuận, như vậy đương nhiên cũng nên chứng minh một chút, nếu không quy thuận khơi khơi như thế, không có người nào ngu ngốc đến mức tin tưởng.

THỜI GIAN

Mở rộng thức hải đi! Dương Khai nói..

Dạ…

Sa Nhã hơi do dự một chút, cuối cùng vẫn buông bỏ phòng ngự thần thức. Rất nhiều bí mật trong thức hải trong khoảnh khắc trở thành trạng thái không đề phòng, chỉ cần Dương Khai muốn là có thể tùy ý lấy ra.

Dĩ nhiên, nếu thật làm như vậy, có thể sẽ tạo thành bị thương không thể vãn hồi cho Sa Nhã, sơ ý một chút có thể làm nàng biến thành ngớ ngẩn.

Dương Khai cũng không có ý theo dõi những bí mật đó, chỉ bắt đầu khởi động thần niệm, vọt vào trong thức hải Sa Nhã, ở trong đó lạc ấn thần hồn của mình. Khi

Sa Nhã thân thể mềm mại run lên, trong minh minh cảm thấy giữa mình và tên Vu Ngưu này có một tầng liên lạc vô hình, dường như có một sợi dây thừng trói mình lại, mà một đầu dây thừng kia nắm giữ trên tay Vu Ngưu.

Lúc này không giải thích được lại có cảm giác Vu Ngưu có chút thân thiết, không còn mặt mũi đáng ghét như vừa rồi. Sa Nhã biết điều đó là do bí thuật thần hồn, đồng thời lén lút cảm ứng một chút cường độ của bí thuật thần hồn kia, ngay sau đó trong lòng Sa Nhã liền chìm xuống.

Nàng vốn tưởng rằng dựa vào lực lượng thần hồn của mình, cho dù đối phương lạc ấn trong thức hải của mình, mình cũng có thể tìm cơ hội lau đi. Dù sao hắn mới chỉ là cấp bậc tương đương với Ma soái mà thôi.

Thế nhưng trên thực tế, Sa Nhã lại phát hiện lạc ấn kia trình độ chắc chắn căn bản không phải nàng có thể lay chuyền, điều này làm cho một tia hy vọng trong lòng nàng trong nháy mắt hóa thành số không.

Cô nên biết, cô có bất kỳ ý niệm không tốt nào, ta đều có thể cảm ứng!

Dương Khai cười tủm tỉm nhìn nàng.

Sa Nhã sắc mặt hơi đỏ lên, giường đôi mắt quyến rũ, nói:

Đại nhân, ta sai rồi, cũng không dám nữa! Từ nay về sau Sa Nhã chính là người của đại nhân, mong rằng đại nhân… thương… nhiều hơn! Nàng dáng người mềm mại, mê hoặc vô hạn, làm cho cả thiên địa này như đều mất đi sắc thái. A

Dương Khai lại khoát tay một cái, Sa Nhã liền biến sắc, ngực tê rần, cúi đầu nhìn xuống, chỉ thấy nơi ngực lại xuất hiện một cái lỗ máu lớn bằng ngón cái, đâm xuyên trước ngực ra sau lưng, máu tươi phun ào ào.

Sắc mặt Sa Nhã tức thì tái nhợt.

Lần sau còn dám thi triển mị thuật với tạ, cái lỗ này sẽ mở trên đầu

Cô!

Dương Khai gương mặt lãnh khốc vô tình.

Da! Sa Nhã nghiêm mặt lại.

Tuy rằng đối với nàng, trên đầu có mở ra lổ thủng cũng không trí mạng, nhưng thể nghiệm đó cũng không phải chuyện tốt đẹp gì… Lập tức nàng trở nên thành thật hơn.

Dương Khai nghiêng đầu nhìn nàng, cau mày nói:

Trước cô đã nói, ma tâm bất diệt, Ma tộc bất tử! Nếu ma tâm là căn cơ của cô, vì sao ta phá hủy hai lần đều không ảnh hưởng tới tánh mạng của cô?

Trước đó ở trên chiến trường, Dương Khai từ phía sau đánh lén, rõ ràng Bách Vạn Kiếm đã đâm xuyên qua ma tâm của Sa Nhã, mà vừa rồi một lóng tay cũng xuyên thủng ma tầm, nhưng Sa Nhã trừ thoạt nhìn có chút suy nhược ra, đâu có ảnh hưởng gì tới tánh mạng?

Sa Nhã trả lời: Ta có hai viên ma tâm, bất kỳ một viên ma tấm nào còn lại, ta đều sẽ không chết!

Dương Khai nhướn mày: Các cường giả Ma tộc khác đều như vậy sao?

Sa Nhã nói:

Phần lớn đều có nhiều ma tâm, chỉ có số rất ít chỉ có một viên. Đại nhân sau này nếu muốn giết chết tồn tại Ma Vương trở lên, phải bảo đảm phá hủy toàn bộ ma tâm của họ mới được!

Nàng vừa mới quy hàng, vội vã biểu hiện chính mình, cho nên đối với tin tức này thật ra không có gì phải che giấu.

Ta biết rồi! Dương Khai gật gật đầu, phất tay một cái, Sa Nhã theo phản xạ mặt đổi sắc, còn tưởng là mình lại không cẩn thận chọc giận đối phương, nhưng rất nhanh nàng biết mình quá lo lắng rồi.. một cái bình ngọc tinh xảo bay tới, nhẹ nhàng rơi trên mặt đất.

Sa Nhã ngẩng đầu, nghi hoặc nhìn Dương Khai

Uống đan dược bên trong, đợi một hồi ta còn có chuyện muốn hỏi

cô! Lúc này Sa Nhã mới cầm lên bình ngọc, mở nắp, từ bên trong đổ ra một viên linh đan tròn vo trong suốt, một mùi thơm đan dược ập vào mặt, Sa Nhã lại sinh ra cảm giác muốn lập tức nuốt ngay vào bụng.

Nàng cũng không chần chờ, cho linh đan vào miệng nuốt xuống.

Rất nhanh, Sa Nhã liền khiếp sợ khoanh chân ngồi tại chỗ, yên lặng điều tức.

Trước sau thời gian không tới tàn một nén nhang, thương thế trên người nàng đã phục hồi như cũ, liên đới trước bị ám thương cùng khí tức uể oải cũng được bổ sung cực lớn, lần nữa trở nên thần thái sáng láng.

Sinh mệnh lực của Ma tộc quả thật cường đại, hơn nữa Sa Nhã còn là cấp Ma Vương. Bất quá có thể nhanh như thế liền khôi phục, trong đó hơn phân nửa phải quy công vào viên đan dược thần kỳ kia.

“Không ngờ dị tộc có thể luyện chế được vật như vậy? Vừa rồi dường như Vu Ngưu đại nhân gọi nó là đan dược!”

Sa Nhã chau mày, nàng hiểu biết về dược lý của Man tộc bên này còn dừng lại trên một chút chất hỗn hợp thảo dược thoạt nhìn như là tương hổ, một viên linh đan tản ra mùi hương như vậy đừng nói là thấy, ngay cả nghe đều chưa từng nghe nói qua.

Không thể phủ nhận, đan dược này công hiệu vô cùng cường đại, nếu người dị tộc có thể tùy tiện luyện chế ra đan dược như vậy, thì tộc nhân bọn họ bị thương có thể nhanh chóng được trị liệu.

Điều này rất bất lợi đối với Ma tộc nha!

Suy nghĩ một hồi, Sa Nhã lại thầm cười mình, mình suy tính những thứ này làm gì chứ? Giờ này mình đã là tù nhân bị giam lỏng, muốn giữ mạng sống chỉ phải lắc đầu vẫy đuôi cầu xin Vu Ngưu đại nhân đại từ đại bi… nghĩ tới những thứ nầy hoàn toàn không có ý nghĩa!

Bỗng nhiên trở thành nô bộc của người khác a!

Sa Nhã khẽ thở dài một cái, thu lại tâm tư đứng lên, ngoan ngoãn đi tới phía Dương Khai, đợi đi tới trước mặt hắn, liền nói:

Đại nhân, ta khỏe rồi!

Dương Khai xoay người, nhìn nàng hỏi ra vấn đề thứ nhất của mình: Các người là từ đâu tới?

Ma Vực!

Ma Vực? Dương Khai nhướn mày.

Sa Nhã mỉm cười:

Đại thế giới san sát, phiến thiên địa của đại nhân này cũng không phải thiên địa duy nhất. Ma Vực là phiên thiên địa ngang hàng với chỗ đại nhân này!

Dương Khai khẽ hít một hơi: 7 Cô là nói, còn có thế giới giống như vậy?

Sa Nhã gật đầu nói:

Dĩ nhiên! Tuy rằng ta không có đi qua nhiều địa phương lắm, nhưng theo tin tức tổ tông ghi lại lưu lại, ở trong thời không vô tận này quả thật có không ít đại thế giới. Chỉ là giữa thế giới và thế giới có tồn tại vách ngăn, không thể phát hiện lẫn nhau mà thôi. Chỉ có những người lực lượng đăng phong tạo cực, mới có thể cảm ứng được phần nào!

Vậy Ma tộc các người làm thế nào phát hiện các đại thế giới khác, lại làm thế nào đi vào?

Vách ngăn thế giới có mạnh có yếu, có vách ngăn đại thế giới giới không có tác dụng, chỉ cần tìm được cửa vào là có thể tùy ý ra vào. Tuy nhiên có vách ngăn đại thế giới rất chắc chắn, không phải ai cũng có thể ra vào… Mà muốn vậy, phải bỏ ra giá cao mới được. A. Vách ngăn giữa thế giới của đại nhân này và Ma Vực cũng rất vững chắc, trước là do Ma Thần đại nhân tự mình ra tay, đánh thông vách ngăn!

Ma Thần! Dương Khai mi mắt co rụt lại.

Trước hắn nghe Sa Nhã đề cập tới hai chữ này, Dương Khai chỉ nghĩ cái gọi là Ma Thần này, cũng giống như Vu Thần ở Man tộc, là một loại tượng trưng cây trụ tinh thần mà thôi

Nhưng bây giờ nghe ý trong lời nói của Sa Nhã, người gọi là Ma Thần này lại thật sự tồn tại, mà còn ra tay đánh thủng vách ngăn giữa hai đại thế giới.

Tin tức này khiến hắn rợn cả tóc gáy. Chuyện này cần phải lực lượng cường đại bực nào mới có thể làm được? Trong Tinh Giới, 10 Đại Đế nổi danh kia, cũng không biết có năng lực này hay không?

Sa Nhã nghiêm túc nói:

Ở trong Ma Vực, chỉ có tồn tại mạnh nhất, mới có tư cách trở thành Ma Thần!

Không chỉ một ư? Dương Khai chân mày giựt giựt hỏi.

Dĩ nhiên không chỉ một! Sa Nhã kỳ quái nhìn hắn đáp lời, dường như không rõ vì sao hắn lại hỏi ra vấn đề bình thường như vậy…

Chương 2863

Dù địch Từ Tiểu Huyền Giới quay trở về, Dương Khai lộ sắc mặt ngưng trọng.

Nói chuyện với Sa Nhã một phen, hắn biết được không ít tin tức về Ma tộc. Ma tộc cũng không phải là một chủng tộc dễ đối phó. Trăm tộc Ma tộc, rất nhiều chủng loại, mỗi một chủng tộc đều có thần thông thiên phú của mình. Giống như Sa Nhã là Mị Ma, thần thông thiên phú của nàng là ánh sáng mị hoặc, là một loại năng lực có ngay lúc sinh ra, một khi thi triển, rất dễ dàng mê hoặc những tồn tại thực lực thấp hơn mình. Người bị nhẹ thì nàng sử dụng làm nô dịch, người bị nặng thì đánh mất thần trí, trở thành cái xác biết đi.

Trong chiến tranh trước đó đụng phải những bóng đen dáng người thấp lùn kia, chính là Anh Ma trong trăm tộc, bọn họ am hiểu nhất ẩn núp ám sát, thường ẩn mình trong bóng tối.

Còn có Sa Ma, Hồng Ma, Lục Ma…

Một chủng tộc nhân số khổng lồ nhất gọi là Lực Ma, bọn họ là chiến sĩ Ma tộc trời sinh. Trước ở trên chiến trường đụng phải Ma tộc, có tám thành là thuộc về chủng tộc này, bất quá bây giờ đều chết sạch.

Dương Khai dẫn Sa Nhã từ trong hang đá của mình đi ra, dẫn tới một cảnh náo loạn.

Mười mấy vụ và các Man tộc đều khiếp sợ nhìn Ma Vương Sa Nhã. Hai tỷ muội sinh đôi Vũ Lộ lại một tay ngưng tụ Vu thuật, xu thể tùy thời chuẩn bị khai chiến.

Đây chính là Ma Vương, là thống soái của một chi đại quân Ma tộc trước kia, mọi người đương nhiên phải cảnh giác.

Chỉ có Điệp, gương mặt lạnh nhạt, dường như sớm có đoán trước, không thấy bất ngờ chút nào.

Mọi người không cần khẩn trương, hôm nay ta là nô bộc của Vụ Ngưu đại nhân, không có ác ý gì với các ngươi!

Trước địch ý của mọi người, Sa Nhã mỉm cười.

Nô bộc!

Mọi người cả kinh kêu lên, không ai không biết hai chữ nô bộc đại biểu ý nghĩa gì.

Vũ Lộ nhìn Dương Khai với ánh mắt thăm dò, thấy hắn gật đầu thừa nhận, còn sinh ra một cảm giác không thật. Dương Khai trước đây tuy rằng biểu hiện vô cùng cường đại, nhưng thu một Ma Vương làm nổ bộc, chuyện như vậy đúng là quá mức không thể tưởng tượng.

Tất cả Man tộc cũng không có hoàn toàn tín nhiệm Sa Nhã, mặc dù có Dương Khai khẳng định, bọn họ vẫn cảnh giác giữ khoảnh cách với vị Ma Vương này.

Vũ Lộ tiến lên báo cáo công tác.

Những ma nhân bị bắt giữ kia trải qua chúng Vu cứu chữa, mấy ngày nay đã có không ít người thoát khỏi ma khí quấn quanh, khôi phục thần trí. Tuy nhiên có lẽ vì bọn họ bị ma hóa quá lâu, cho nên có hơn phân nửa trong quá trình cứu chữa nổ tung đầu mà chết, mọi người chỉ biết than thở tiếc hận.

Đây cũng là chuyện không có cách nào khác. Sau khi bị ma hóa, những đồng bào năm xưa biến thành ma nhân, người thân không nhận không còn có chút lý trí, nếu muốn cứu về bọn họ, phải bỏ ra một chút giá cao.

Cứu được trở về một phần nhỏ, dù sao cũng tốt hơn mọi người vẫn duy trì trạng thái ma nhân.

Mấy ngày trước, trong chiến tranh Vu Ngưu Bộ tổn thất hơn 200 nhân thủ, lập tức được bổ sung trở lại. Bất quá các tộc nhân được cứu về kia, thời khắc này còn rất suy yếu, cần một ít ngày tĩnh dưỡng nghỉ ngơi mới có thể khôi phục.

Vũ Lộ cũng đang nghiên cứu biện pháp cứu chữa tốt hơn, dùng Thị Huyết Thuật kích phát khí huyết lực trong cơ thể các tộc nhân, cộng thêm hai thuật Thanh Tâm, Tịnh Thần, là biện pháp Dương Khai trước đó nghĩ ra, tuy rằng đưa đến một chút tác dụng, nhưng cần phải có biện pháp hoàn mỹ hơn.

Vũ Lộ xuất thân từ Vu Thần Điện, kiến thức rộng rãi, thích hợp nhất làm công tác nghiên cứu này. Nếu thật có thể thành công, thì sau này công việc cứu chữa tộc nhân, có lẽ tỷ số thương vong giảm đi nhiều.

Ngoài ra, đám ma thú bị bắt giữ, phần lớn đều bị chúng Vu thi triển Ngự Thú Thuật thuần hóa. Hai tỷ muội sinh đôi muốn tuyển ra một số chiến sĩ cường đại nhất bố trí thành một chi kỵ binh, nhưng chuyện này chưa được Dương Khai gật đầu đồng ý, các nàng cũng không dám tự tiện quyết định, cho nên thời khắc này hỏi ý kiến hẳn.

col Dương Khai dĩ nhiên không có ý kiến..

Mặc dù trong chiến tranh trước đó, Ma tộc bị đánh bại, tử thương vô số, nhưng chi kỵ binh lẫm lẫm uy phong lúc đó còn làm cho Dương Khai trong mắt sáng rực. Giờ này nếu đã thuần hóa ma thú, Vu Ngưu Bộ có thêm một chi kỵ binh chân chính, cũng không phải chuyện xấu.

Nếu thật có một chi kỵ binh như vậy, sau này nếu gặp lại đại chiến như lần trước, nhất định sẽ chiếm tiện nghi lớn hơn.

Có cần ta hỗ trợ hay không? Sa Nhã ở một bên chủ động lên tiếng.

Nàng vứt bỏ tự tôn đầu phục Dương Khai, trở thành nô bộc của Dương Khai, tự nhiên là muốn biểu hiện một chút.

Thấy Dương Khai đang nhìn mình, Sa Nhã mỉm cười;

Ta dù sao cũng là một Ma Vương, nếu có ta ở đó, những con súc sinh kia cũng không dám giương oai. Hơn nữa ta cũng biết làm thế nào khống chế chúng tốt hơn!

Cũng được, vậy cô đi hỗ trợ đi! Dương Khai gật gật đầu.

Vũ Lộ không tin Sa Nhã, nhưng đối với quyết định của Dương Khai cũng không thể phản bác, nên cùng Sa Nhã rời đi, chuẩn bị từ trong đội ngũ tìm chọn ra kỵ binh thích hợp. C.

Mấy ngày kế tiếp không có gì lạ, Vu Ngưu Bộ tiếp tục nghỉ ngơi lấy lại sức, dưỡng sức cho chiến tranh lần sau. Đại thắng vừa rồi, làm cho sĩ khí bọn họ dâng cao, lòng tin tăng gấp bội. Bọn họ chợt phát hiện, Ma tộc tiêu diệt bốn bộ Man tộc kia, thật ra cũng không phải là ba đầu sáu tay, bất tử bất diệt như trong tưởng tượng, mà bọn chúng cũng sẽ chảy máu, cũng sẽ chết, khi đối mặt với cường địch cũng sẽ khiếp đảm. Loại tư tưởng Ma tộc thần bí và kiêng kỵ đối với Ma tộc, lập tức biến mất hầu như không còn.

Không biết thì đó là một loại lực lượng rất đáng sợ, nhưng nếu đã biết đối thủ của mình là tồn tại dạng gì, thì trong quá trình ứng phó cũng là một định vị rất tốt cho mình, giúp năng lực của mình chiếm được phát huy toàn diện.

Lần đầu toàn quân tham chiến đại quy mô, đã làm cho Vu Ngưu Bộ tiêu trừ xa lạ đối với Ma tộc. Cái gọi là Ma tộc, giống như là các cô nương đợi trong khuê phòng, đang bị Vu Ngưu Bộ chậm rãi bóc ra tấm khăn che trên mặt.

Sa Nhã không hổ là một Ma Vương, thủ đoạn quả thực rất cao.

Mấy ngày này, nàng lăn lộn trong Vu Ngưu Bộ như cá gặp nước, ngay cả mười mấy vị Vu kia đều không còn cảnh giác với nàng, trong đó còn bao gồm hai tỷ muội sinh đôi Vũ Lộ. Dương Khai mặc dù không có cố ý quan sát hành động của nàng, nhưng thông qua thần hồn lạc ấn giữa nhau cũng cảm nhận được một chút tình huống.

Sa Nhã không có dấu vết dùng ánh sáng mị hoặc, chỉ là dùng thành ý và lòng kiên nhẫn của mình, đánh động trong lòng mười mấy vị Vu, chân chính sáp nhập, để mọi người đón nhận mình.

Mà dưới trợ giúp của nàng, mấy chục con ma thú kia thật thuận lợi trở thành tọa kỵ của các tộc nhân, thành công thành lập một chi kỵ binh.

Dĩ nhiên, trên thân ma thú dù sao cũng có ma khí, các tộc nhân cũng không dám tùy ý tiếp xúc với chúng, chỉ có thời điểm kích phát khí huyết lực, có sức đề kháng phần nào đối với ma khí, lúc đó mới có thể từ từ quen thuộc học kỹ xảo cười lên chúng.

Năm ngày sau, trong hang đá, Dương Khai gọi Sa Nhã vào.

Đại nhân có gì phân phó?

Lúc này Sa Nhã không còn phóng đãng, trông rất đoan trang xinh đẹp. Từ mấy ngày trước ở trong Tiểu Huyền Giới bị Dương Khai cảnh cáo, nàng không còn dám khoe khoang phong tình ở trước mặt chủ nhân. Mỗi lần gặp mặt Dương Khai, đều nghiêm chỉnh như một khuê nữ, dĩ nhiên, quần áo mặc hở hang kia vẫn không có biến đổi gì.

Sở dĩ nàng có thể nhanh chóng sáp nhập vào Vu Ngưu Bộ như thế, cũng có một chút liên quan với nàng để lộ ra những điểm tốt đẹp này. Mười mấy Vu, đa số đều là nam nhân, mà nam nhân thì ai không thích người đẹp.

Lần trước hình như cô có nói, ở phụ cận đây còn có những cứ điểm Ma tộc khác đúng không?

Dương Khai giương mắt nhìn nàng, hỏi.

Sa Nhã gật gật đầu:

Không sai, giờ này các Ma Thánh đại nhân đều đang tu dưỡng, cho nên Ma tộc chúng ta cũng chỉ có thể án binh bất động. Hiện tại mọi người đều phân tán ở các địa phương, thủ hộ phòng tuyến, không cho Man tộc các người đẩy tới phía trước!

Vị trí gần nhất ở đâu?

Khoảng ngoài ba trăm dặm! Sa Nhã mơ hồ hiểu rõ ý Dương Khai, khẽ mỉm cười nói:

Đại nhân là muốn ta dẫn đường, sau đó tấn công bọn họ phải không? Ưm… Chuyện này cũng không thành vấn đề! Cứ điểm bên kia cũng không có Ma Vương trấn giữ, chỉ có một Ma soái; thủ hạ đại khái chỉ có chừng một ngàn người, với lực lượng chúng ta bây giờ, tùy tiện là có thể giết sạch bọn họ!
Nàng là một Ma Vương, lúc nói ra hai chữ “chúng ta”, lại thấy nàng không mảy may mất tự nhiên, dường như nàng thực sự trở thành một thành viên Man tộc.

Chúng ta không đi đánh bọn chúng!

Sa Nhã ngẩn ra, nhìn Dương Khai không hiểu,

Dương Khai cười, nói: Để chính bọn chúng đến đây!

Sa Nhã chợt hiểu rõ tính toán của Dương Khai.

Cô hẳn là có cách liên lạc với bên kia chứ? Dương Khai ngẩng đầu hỏi.

Sa Nhã gật gật đầu:

Giữa Ma tộc chúng ta đích thực có phương thức có thể liên lạc với nhau!

Vậy thì chuẩn bị ngay đi, cần làm cái gì, không cần ta chỉ dạy cho có chứ?

Sa Nhã hé miệng cười:

Bổn vương luyện công đến thời điểm mấu chốt, không rãnh rỗi phân thân, có đại quân dị tộc tới công kích, sau khi được tin cấp tốc tới chi viện!

Rất tốt!

Dương Khai hài lòng gật gật đầu, phất tay nói:

Đi thôi!

Sa Nha khom người lui xuống.

Không lâu sau, Sa Nhã lăng không đứng ở ngoài hang đá, bỗng nhiên từ trong cơ thể nàng tràn ra một luồng ma khí đen như mực, hóa thành một con quạ đen, vỗ cánh bay đi, trong nháy mắt không thấy bóng dáng.

Lúc nàng xoay người, chợt phát hiện một thiếu nữ đang lắng lặng đứng ở đó nhìn chằm chằm vào mình.

Mặc dù bản thân mình cũng không có làm chuyện xấu gì, nhưng Sa Nhã lại sinh ra một loại cảm giác chột dạ, dường như vừa rồi mình truyền đi tin tức gì gây bất lợi cho Man tộc.

Sa Nhã đối người thiếu nữ này ấn tượng rất sâu, bởi vì trong chiến đấu mấy ngày trước nàng ta thi triển ra một bộ tuyệt sát thuật vô cùng tinh diệu, tên Ảnh Ma kia ly thủ hạ cường đại nhất của mình đều không thể làm được.

Nàng dường như tên gọi là Điệp…

Mười mấy Vu kia, Sa Nhã đều có tiếp xúc, và dần quen thuộc, duy chỉ có Điệp này có vẻ thần thần bí bí, Sa Nhã cũng chỉ gặp mặt nàng mấy lần.

Khó có được cơ hội gặp mặt, tự nhiên Sa Nhã không muốn bỏ qua cơ hội lôi kéo thân cận, liền mỉm cười nói:

Cô nương khỏe a!

Điệp vẫn như cũ lẳng lặng nhìn nàng, cũng không có ý trả lời, dường như một tượng gỗ tinh xảo.

Không biết tại sao, bỗng nhiên Sa Nhã cảm giác có chút sợ hãi, không dám có ý định thân cận với nàng ta nữa, mở miệng giải thích:

Vừa rồi đại nhân ra lệnh cho ta truyền tin tức cho Ma tộc ở phụ cận, để bọn họ chui đầu vào lưới!

Điệp chỉ dùng loại ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú vào Sa Nhã.

Sa Nhã cả người không được tự nhiên, chợt cười nói: Ta đi phục mệnh đây!

Nói dứt lời, liền lách mình đi qua sát bên người Điệp. 5

Đi ra mười mấy bước, quay đầu nhìn lại, Sa Nhã không khỏi giật mình, phía sau đầu còn có bóng dáng người nào? Thiếu nữ kia tới đột ngột, đi cũng quỷ bí, ngay cả nàng thân là Ma Vương không ngờ cũng không có nhận ra chút dấu vết gì…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau