VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2851 - Chương 2855

Chương 2854:  Lục Ma Độc

Chỗ đất Sa Nhã đặt chân, bỗng nhiên một tên Sa Ma từ trong lòng đất thỏ lên, ôm lấy Sa Nhã bị thương chui xuống đất, trong nháy mắt không thấy bóng dáng.

Đợi tới lúc Dương Khai lần nữa hợp thần đánh xuống đâu còn có bóng dáng địch nhân?

Phóng ra thần niệm, chỉ cảm thấy khí tức của Sa Nhã kia đang cấp tốc bay độn trong lòng đất, rất nhanh xâm nhập xuống tầng sâu, thoát khỏi phạm vi cảm giác của Dương Khai, làm hắn cảm thán lực bất tòng tâm.

Năng lực của Sa Ma này đúng là làm cho người ta nhức đầu, Dương Khai không khỏi cau mày. May mà những Sa Ma này dường như thần trí tương đối thấp, nếu không chỉ bằng vào năng lực đặc thù này cũng đủ để Man tộc bó tay không có biện pháp.

Sa Nhã đã chạy thoát, Dương Khai cũng không thể truy kích, bốn phương tám hướng truyền đến hàng loạt tiếng động ầm ầm, hiển nhiên là đám Ma tộc đã nhận ra động tĩnh, hoặc là nhận được mệnh lệnh của Sa Nhã nên chạy tới bao vây bên này, muốn dùng chiến thuật biển người bắt lấy Dương Khai..

Trong bóng tối, đoàn đoàn bóng đen như ẩn như hiện, đều là tộc quần giống như Ma tộc thấp lùn trước kia, giỏi về ẩn giấu hành tung và ám sát.

Nhưng còn không chờ bọn họ chuẩn bị thỏa đáng, Dương Khai đã cười gần một tiếng, như mãnh hổ xuống núi nhào vào trong bầy địch, nơi đi qua bẻ gãy nghiền nát, đoàn đoàn sương máu vỡ toạt ra trên không trung, phảng phất như những đóa huyết hoa nở rộ, đẹp đẽ mà tàn khốc.

Nhóm bóng đen truyền ra tâm tình kinh hoảng, rối rít thối lui ẩn giấu thân mình.

Có chiến sĩ Ma tộc hình thể cao lớn khác từ bốn phía trong đường hang chạy ra, giơ cao vũ khí không sợ chết xung phong đánh tới Dương Khai.

Dương Khai đứng tại chỗ, tể ra Bách Vạn Kiếm, bễ nghễ quét ngang ra, bất kỳ một Ma tộc nào dám nhào tới đều bị chém thành hai khúc, máu tươi nội tạng chảy đầy đất, trong hang động tràn đầy mùi máu tươi gay mũi.

Sau một phen kịch chiến, Dương Khai lông tóc không hao tổn, Ma tộc lại chết trên trăm tên.

Tất cả Ma tộc đều nhận ra không thích hợp, tên trước mắt này căn bản không phải bọn họ có thể chống lại, mặc dù bọn họ có ngu ngốc cũng không dám tùy tiện tiến lên, chỉ là mỗi người đứng tại chỗ sắc mặt kinh hãi, nhìn Dương Khai cảnh giác.

Có lên hay không? Dương Khai hất kiếm lên, cười nói: Không lên thì ta lên!

Ma tộc không ai đáp lời.

Dương Khai lập tức động, thân hình thoắt một cái, nhanh như điện chớp lướt một vòng trong hang động, chờ hắn trở lại chỗ cũ, trên Bách Vạn Kiếm nhỏ giọt máu tươi đỏ sẫm.

Từng thân ảnh ngã nhào trên đất, không còn tính mạng.

Dương Khai cười lạnh một tiếng: Một đám rác rưởi!

Vừa dứt lời, bỗng nhiên Dương Khai biến sắc, trên mà không ngờ nổi lên một chút màu xanh biếc, hắn thất thanh nói: 13

Tiện nhân, không ngờ dùng độc, không biết xấu hổ!

Màu xanh biếc sắc kia giống như là vật còn sống, sau khi nổi lên trên mặt Dương Khai, lập tức lan ra khắp thân thể hắn, chỉ trong chớp mắt cả người Dương Khai liền biến thành xanh mượt, ngay cả đỉnh đầu đều bốc lên ánh sáng xanh.

Dương Khai tức giận thở phì phì.

Ha ha ha ha!

Bên trong hang động vang lên một trang tiếng cười như điên cuồng mất trí của Sa Nhã. Thanh âm mơ hồ không chừng, cũng không biết rốt cuộc nàng ấn núp ở chỗ nào len lén quan sát, với thần niệm cường đại như Dương Khai cũng không có cách nào khóa được nàng.

Lục Ma Độc, mặc dù không phải chất độc mạnh nhất, nhưng cũng là chất độc quỷ bí khó phòng nhất của trăm tộc Ma tộc ta. Tiểu đệ đệ người chết chắc rồi, có lẽ ngươi có thể cầu xin ta, ta sẽ cho ngươi biến thành nô bộc tạm giữ lại tánh mạng!

Dương Khai nhíu mày suy nghĩ lại, vừa rồi trong số Ma tộc bị mình giết chết, đúng là có một tên xanh mượt, thoạt nhìn không giống với các Ma tộc khác. Như vậy xem ra, Ma tộc kia chính là Lục Ma trong miệng Sa Nhã.

Nhưng Dương Khai hoàn toàn không thấy hắn có dấu hiệu ra tay, hơn nữa trên thực tế mình cũng không có tiếp xúc với Ma tộc kia, như vậy không ngờ đều có thể trúng độc, Lục Ma Độc quả nhiên vô ảnh quỷ bí, khó lòng phòng bị.

Hừ lạnh một tiếng, Dương Khai nạt nhỏ: Thực ngại quá! Ta không có hứng thú với hạng người đàn bà dâm loàn!

Sa Nhã đột nhiên thanh âm phát lạnh:

Ta sẽ tát bể nát miệng của ngươi, cho người trả giá thật lớn vì lời nói ngông cuồng của mình!

Người đàn bà dâm loàn… người đàn bà dâm loàn… người đàn bà dâm loạn… cả nhà người đều là người đàn bà dâm loàn!

Sa Nhã không lên tiếng, đoán chừng bị tức không nhẹ.

Bốn phía không còn mảy may tiếng động, không thấy một tên Ma tộc cũng không thấy bóng dáng Sa Nhã, Dương Khai bĩu môi nói giọng mia mai:

Nếu ngươi không ra thì ta đi đây!

Vẫn không có tiếng đáp lại.

Dương Khai gật gật đầu, thân hình lắc một cái, đột nhiên biến mất tại chỗ, nói đi là đi.
Chờ thật lâu đến khi xác nhận Dương Khai đã rời đi, từ trong hư không nơi nào đó, Sa Nhã mới từ từ hiện thân, vẫn như cũ cả người trần như nhộng, chỉ có điều không có ý nhu nhược mị hoặc như trước, ngược lại trên mặt đầy vẻ giận dữ, toàn thân phát ra hàn khí như muốn đóng bằng cả ngọn lửa.

Bóng đen Ma tộc thấp lùn lặng yên không một tiếng động hiện thân bên cạnh nàng, thấp thỏm lo âu nói;

Đại nhân để cho tên kia đi như thế sao?

Sa Nhã hừ lạnh nói: Ngươi không muốn để cho hắn đi ư?

Gã Ma tộc thấp lùn nói: Hắn giết không ít người của chúng ta!.

Vậy vừa rồi sao ngươi không giữ hắn lại? Sa Nhã quay đầu hỏi.

Gã Ma tộc thấp lùn đẩy mặt lúng túng, thầm nghĩ: “Ngay cả ngươi cũng không muốn đối mặt với kẻ điện như vậy, ta thân thể vốn nhỏ bé thế này có năng lực phát huy tác dụng bao nhiêu chứ? Vừa rồi không cẩn thận bị hắn đánh một quyền, thiếu chút nữa bị đánh chết, thật không sao nghĩ thông, trong thân thể gầy yếu của hắn làm sao sinh ra lực lượng bá đạo như vậy?!.”.

Hừ… Trung Lục Ma Độc, trừ phi chuyển hóa thành một phần tử Ma tộc ta, bằng không hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Cứ chờ xem, hắn sẽ trở lại cầu xin ta!

Sa Nhã cười lạnh một tiếng, trên mặt hiện lên một tia nắm chắc phần

thắng.

Gã Ma tộc thấp lùn nghe nói, cũng cảm thấy có đạo lý.

Lục Ma trong trăm tộc Ma tộc tuy rằng phụ thuộc vào Mị Ma nhất tộc, không có địa vị gì, nhưng độc của bọn họ dùng để đối phó với sinh linh không phải Ma tộc lại là một đại sát khí. Một khi bị Lục Ma Độc lây dính, trừ phi ma hóa thành ma nhân mới có một đường sinh cơ, căn bản không có biện pháp giải trừ nào khác.

Gã Man tộc kinh khủng kia nếu đã trúng độc, cũng không cần thiết tiếp tục bức hắn.

Sa Nhã thân hình thoắt một cái, biến mất vô ảnh vô tung, gã Ma tộc liếc mắt nhìn thi thể bốn phía, khẽ thở dài một tiếng, mở miệng nói: Ném những thi thể này vào hang thú!

Dưới lòng đất lập tức chui lên không ít Sa Ma, không nói một lời khiêng những thi thể kia, đi về hướng hang thú. Hiển nhiên những thi thể này sẽ trở thành thức ăn của đám ma thú kia.

Đại nhân! Đây… đây… đây là chuyện gì vậy?

Ngoài hàng ma trăm dặm. Dương Khai mới vừa hiện thân, mười mấy Vu liền khiếp sợ nhìn hắn, các chiến sĩ Man tộc bốn phía cũng đều há to miệng, ngây ngốc nhin.

Một thân xang lè, thoạt nhìn thật tinh xảo và mới mẻ độc đáo khác thường, ngay cả trên đỉnh đầu đều bốc lên ánh sáng xanh mượt…

Nếu là ở hoàn cảnh khác, bộ dáng này thế nào cũng làm người ta cười bể bụng, nhưng hiện giờ mọi người đều biết trước đó Dương Khai

muốn đi hang ma dò xét tin tức, giờ này bỗng nhiên một thần ánh sáng xanh lè chạy trở về, rõ ràng là đã xảy ra chuyện bất trắc gì rồi!

Điều này làm cho mọi người đều cả kinh thất sắc, đâu có người nào dám cười ra tiếng? Ngược lại là những cặp mắt ân cần và khẩn trương nhìn chăm chú vào hắn. Dương Khai là thủ lĩnh của chi đội ngũ này, là cây trụ tinh thần trong lòng mọi người, nếu như hắn xảy ra chuyện bất trắc gì, thì đội ngũ sẽ không có người nào có thể lãnh đạo. Trên chiến trường hai tộc giao chiến, một đội ngũ không có người lãnh đạo, thì có thể phát huy ra bao nhiều tác dụng chứ? Có lẽ Ma tộc chỉ cần một lần phản công nhỏ, là có thể tiêu diệt sạch ba ngàn người mình..

Không cẩn thận một chút bị trúng độc! –

Dương Khai mặt đen lại, vung tay một cái, đẩy trở về mấy Vu định đi tới gần:

Đừng lại quá gần ta, không chừng sẽ bị lây bệnh!

“Lây bệnh…”

Vừa nghe lời này, mấy Vu đang định tới gần đều theo bản năng thổi lui vài bước… Rồi dường như phát hiện cử động này của mình không thỏa đáng, sắc mặt hơi có chút lúng túng.

Lục Ma Độc? Bỗng nhiên Vũ lên tiếng hỏi.

Ha? Dương Khai kinh ngạc nhìn nàng: Sao cô nương biết?

Không ngờ Vũ có thể kêu một tiếng nói ra lai lịch và tên của độc tố, hiển nhiên không phải đoán mò, mà là thật sự biết được. Nhưng cái này ngay cả Dương Khai cũng vừa mới biết, Vũ thể nào có thể biết rõ?

Vũ khẽ gật đầu nói: Quả nhiên là Lục Ma Độc!

Lộ tiếp lời: Độc đó không cứu được rồi!

Đôi tỷ muội song sinh người một lời ta một câu, trực tiếp phán tử hình cho Dương Khai, hai đôi mắt đẹp nhìn hắn về thương tiếc.

Các cô nương từ đầu mà biết Lục Ma Độc? Dương Khai hỏi tiếp.

Đối tỷ muội liếc nhìn nhau, Vũ nói: C

Trong Vu Thần Điện có một bộ điển tịch ghi lại một số chuyện của Ma tộc, nhưng tin tức rất ít, cũng không toàn diện. Tuy nhiên bên trong có miêu tả về Lục Ma, chúng ta cũng là trong lúc vô ý thấy được!

Thì ra là Vu Thần Điện

Dương Khai khẽ gật gật đầu, từ trong tri thức truyền thừa của Thanh, Dương Khai biết được, đây cũng không phải là lần đầu tiên xảy ra Ma dân xâm lấn. Nói cách khác, cư dân trên mặt đất này cùng Ma dân trước kia từng có một chút giao tế. Tuy nói đã cách hơn mấy vạn năm, thời đại biến đổi cơ bản không người nào nhớ tới tình hình một lần chiến tranh kia… nhưng Vu Thần Điện là nơi trọng yếu nhất của Man tộc, bên trong có một số ghi lại liên quan tới Ma tộc cũng là chuyện bình thường.

Lão Vụ Đồ lớn tuổi nhất trong Vu Ngưu Bộ, run giọng nói:

Hai vị đại nhân, Vu Ngưu đại nhân trúng Lục Ma Độc này, đích thật không có cách nào giải trừ sao?

Vũ và Lộ đồng thời lắc đầu, Vũ nói: Mặc dù không có biện pháp giải trừ, nhưng các ngươi cũng không cần lo lắng nó sẽ lây bệnh, Lục Ma Độc cũng không có đặc tính lây bệnh!

Khi nói chuyện, làm như để chứng minh lời nói của mình, nàng lại tiến lên sở gò má Dương Khai một cái. Dương Khai nhíu mày, nhưng cũng không có né tránh, đợi Vũ thu tay về quả nhiên không có nửa điểm dấu vết lấy dính.

Ít nhiều điều này cũng xem như một tin tức tốt.

Chỉ là ánh mắt các Vu nhìn Dương Khai đều như cha mẹ chết.

Dương Khai trầm giọng nói: Sau khi trúng Lục Ma Độc có triệu chứng gì?

Vũ lắc đầu nói:

Trong điển tịch ghi lại cũng không toàn diện, chỉ là thoáng nhắc tới mấy câu, chỉ biết là cả người phát ra ánh sáng xanh giống như ngài bây giờ. Nếu muốn giải trừ, chỉ có thể bị ma hóa thành ma nhân, nếu không hẳn phải chết không thể nghi ngờ… còn những gì khác thì không có ghi rõ.

Lộ nói: Đại nhân ngài có điều gì muốn di ngôn lại không? Chúng ta có thể chuyền đạt thay ngài!

Dương Khai bật cười nói: Ta còn chưa có chết mà!

Lộ nói nghiêm túc: Nhưng nếu như ngài chết, thì sẽ không có cơ hội nói!

Dương Khai gật gật đầu nói:

Ta không chết đâu! Tuy rằng không biết tại sao, nhưng hiện tại ta cảm thấy khỏe khoắn, nên mọi người hãy yên tâm!

Vũ và Lộ đồng thời nhíu mày, liếc nhìn nhau, đều nhìn thấu bất an trong lòng nhau…

Chương 2855: Giết

Hai người thân là tỷ muội sinh đôi, nhiều năm qua cùng chung tu luyện Vu thuật, sớm đã đến trình độ thần giao cách cảm, cho nên mặc dù chỉ là ánh mắt nhìn nhau đơn giản cũng nhìn thấu ý nghĩ trong lòng đối phương.

Lục Ma Độc, không có thuốc nào chữa được, Vu Ngưu lại nói hắn không chết được, như vậy hắn chỉ có một lựa chọn.

Các cô biết được bao nhiêu về Ma tộc? Dương Khai lại lên tiếng hỏi.

Vũ thu lại tâm tư, lên tiếng đáp:

Không nhiều lắm, trong điển tịch kia ghi lại rất ít, trừ Lục Ma ra, còn có một loại Hồng Ma đối ứng, hai loại Ma tộc này trong chiến tranh lần trước, đã làm cho cư dân trên đại địa này từ thương vô số!

Hồng Ma?

Dương Khai nhướn mày, trong đầu không tự chủ được hiện lên một thân ảnh thấp lùn:

Có phải dáng người thấp lùn tròn quay, da và tóc đều màu đỏ hay không?

Có lẽ vậy…

Nhù địch Vũ cũng không khẳng định lắm.

Hồng Ma có năng lực đặc biệt gì?

Vũ nói:

Hồng Ma còn được gọi là Bạo Liệt Ma! Bọn họ tồn tại giá trị và tác dụng duy nhất chính là nổ tung!

Còn có Ma tộc như vậy ư?

Dương Khai cả kinh hoi. Trước đó trong hang ma, Dương Khai đích thực có giết chết mấy Ma tộc một thân da màu đỏ. Toàn thân máy Ma tộc đều tản ra khí tức cực kỳ nguy hiểm, dáng người thấp lùn, lại hình dạng mập mạp tròn quay giống như một cái thùng gỗ. Lúc đó giết chết cũng không có cảm thấy gì, bây giờ vừa nghe Vũ giải thích, mới biết bọn người đó hoàn toàn là vì nổ tung mà sinh ra.

Ngẫm nghĩ lại, nếu như không biết được tin tức này, lúc đụng độ một chi đại quân Hồng Ma, sau đó trong chiến đấu từng tên Hồng Ma nổ tung bắn ra, Man tộc bên này nhất định sẽ chết thảm trọng!

Đây cũng là một tin tức vô cùng trọng yếu.

Tuy nhiên liên quan về Ma tộc, tỷ muội Vũ Lộ cũng chỉ biết có Hồng Ma và Lục Ma, ngay cả Sa Ma, trước đây hai người cũng không biết.

Cho nên cũng không thể cung cấp nhiều tin tức cho Dương Khai tham khảo.

Ngược lại thì Dương Khai đi một chuyến hang ma, dò xét không ít tin tức, liền nói cho các vụ những gì mình biết, để cho bọn họ truyền đạt xuống, sau này hai quân có giao chiến thì các tộc nhân cẩn thận phòng bị. V

Tiếp theo, Dương Khai tìm một chỗ trống, phất tay một cái, một bóng đen to lớn đột ngột xuất hiện.

Chính là con ma thú trước đó Dương Khai bắt được từ trong hang ma.

Ma thú này bên ngoài thân vờn quanh khí tức đen như mực, không ngừng tràn ra bên ngoài. Nó vừa xuất hiện, liền gầm lên giận dữ, mười mấy Vu hoảng sợ rối rít quan sát con ma thú này, rồi nhìn lại Dương Khai… Hoàn toàn không biết hắn là từ đâu bỗng dưng lấy ra một tên to xác như vậy.

Tuy nhiên ma thú này đã bị Dương Khai gieo mấy đạo cấm chế, một thân thực lực toàn bộ bị phong ấn, cho nên mặc dù có vẻ hung ác, nhưng không phát huy ra nửa điểm tác dụng.

Ma tộc bên kia dường như có kỵ binh, loại ma thú này chính là tọa kỵ của chúng… Hãy tùy tiện nghiên cứu một chút đi, nhìn xem có thể tìm ra nhược điểm gì hay không? Nếu có thể cho ta sử dụng là tốt nhất. Còn nếu không tìm được nhược điểm cũng không sao, cứ giết chết là được!

Dương Khai ném lại một câu nói, rồi tự mình đi vào một căn nhà gỗ vừa mới dựng xong.

Một đám Vu lập tức vây quanh con ma thú, hưng phấn bừng bừng nghiên cứu.

Thời gian nhoáng lên một cái đã qua hai ngày, Dương Khai cũng ở lì trong nhà gỗ hai ngày không xuất hiện, ai cũng không biết rốt cuộc hắn đang làm gì. Đại quân ba ngàn người nín đủ tức giận và chiến ý, lại không có chỗ phát tiết.

Thời điểm đó trong hang ma, Sa Nhã ngồi trên vương tọa của mình, mặc quần áo bó sát hoàn toàn để lộ vóc người ra ngoài. Mấy ngày trước một bên ngực đầy đặn bị Dương Khai đánh vỡ nát, thời khắc này cũng tái hiện cao ngất… không biết nàng dùng bí thuật gì lại giúp cho thương ế hoàn toàn phục hồi như cũ.

Giờ này khắc này, nàng ta tay chống cằm, dường như đang ngủ thiếp

Thời gian nhoáng lên một cái đã qua hai ngày, Dương Khai cũng ở lì trong nhà gỗ hai ngày không xuất hiện, ai cũng không biết rốt cuộc hắn đang làm gì. Đại quân ba ngàn người nín đủ tức giận và chiến ý, lại không có chỗ phát tiết.

Thời điểm đó trong hang ma, Sa Nhã ngồi trên vương tọa của mình, mặc quần áo bó sát hoàn toàn để lộ vóc người ra ngoài. Mấy ngày trước một bên ngực đầy đặn bị Dương Khai đánh vỡ nát, thời khắc này cũng tái hiện cao ngất… không biết nàng dùng bí thuật gì lại giúp cho thương thế hoàn toàn phục hồi như cũ.

Giờ này khắc này, nàng ta tay chống cằm, dường như đang ngủ thiếp đi.

Phía dưới gã Ma tộc thấp lùn kia lẳng lặng đứng ở đó, khí tức tuyệt nhiên không có, giống như một người chết.
Một hồi lâu sau, Sa Nhã mới mở mắt, thản nhiên nói: Tình huống bên kia thế nào? Hắn còn không có đến đây sao?

Gã Ma tộc thấp lùn lập tức báo cáo:

Theo Sa Ma thăm dò, tâm tình dị tộc bên kia có chút không ổn định, nhưng tên kia vẫn luôn trốn trong nhà, không có động tĩnh gì đặc biệt!

Sa Nhã cười khi một tiếng:

Xem ra hắn đang nghĩ biện pháp hóa giải Lục Ma Độc. Thật buồn cười, Lục Ma Độc nếu có thể dễ dàng hóa giải, thì cũng không phải chất độc quỷ bí nhất của Ma tộc ta. Bất quá không ngờ hắn có thể kiên trì hai ngày mà không khuất phục, xem ra hắn cũng thật lợi hại!

Khi nói chuyện, nàng đứng dậy, đôi mắt đẹp lóe sáng nói: Truyền lệnh cho các tộc nhân chuẩn bị đi!

Gã Ma tộc run lên nói: Đại nhân đây là muốn khai chiến với bọn chúng sao?

Sa Nhã cười lạnh nói:

Hắn không tới tìm ta, ta đi tìm hắn được chứ? Một tên nô bộc hứng thú như vậy cũng không thấy nhiều, ta cũng không muốn hắn cứ như thế chết đi!

Gã Ma tộc nghe nói, trong lòng không khỏi cảm thấy bị ai thay cho tên Man tộc kia, nhưng hắn vẫn xoay người đi truyền mệnh lệnh.

Chỉ chốc lát sau, trong hang ma bắt đầu khởi động ma khí, rất nhiều Ma tộc tập kết.

Nửa canh giờ sau, các tộc nhân Vu Ngưu Bộ ở ngoài trăm dặm bỗng nhiên cảm thấy mặt đất truyền đến một trang động tĩnh khác thường, mà cùng lúc đó, không kỵ cảnh giới trên không trung cũng thổi lên kèn tay.

Thanh âm trầm trầm vang dội thiên địa, ba ngàn tộc nhân đều biển sắc, rối rít cầm lên vũ khí của mình, bày binh bố trận.

Dương Khai nhanh chóng từ trong nhà gỗ đi ra, cả người vẫn phát ra ánh sáng xanh, ngẩng đầu nhìn về hướng hang ma, chỉ thấy bầu trời bên đó tối đen, dường như dấu hiệu báo trước sắp xảy ra bão táp. Bóng đen

kia đang nhanh chóng tràn tới hướng bên này như muốn che đậy ánh sáng mặt trời.

Dương Khai nhếch khóe miệng, không ngừng cười lạnh.

Mười mấy Vu đứng ở phía trước ba ngàn người, đều nhìn về phía hắn, trên mặt đầy vẻ lo lắng.

Dương Khai trúng Lục Độc đã hai ngày, tuy rằng bây giờ nhìn xem tình huống còn tốt, nhưng ai biết lúc nào hắn sẽ không chi trì nổi? Giờ này đại chiến sắp nổi lên, vạn nhất hắn đang trong lúc chiến đấu bị Lục Độc làm ảnh hưởng, lỡ tay chết đi thì phải làm gì cho tốt?

Ở trong chiến tranh dạng này, một khi chủ soái tử trận, đó là đả kích thật lớn đối với mọi người, có thể làm cho thắng lợi của một trận chiến trong nháy mắt hóa thành số không.

Nhưng ở thời khắc mấu chốt, mặc dù trong lòng mọi người có lo lắng mấy đi nữa, cũng không thể hỏi ra đời, chỉ có thể âm thầm cầu nguyện trong lòng. Trong lòng Vũ và Lộ thì lại làm xong chuẩn bị xấu nhất. Dương Khai đưa mắt nhìn lướt qua các Vu, nhìn về phía ba ngàn tộc nhân, hít sâu một hơi lớn tiếng nói:

Đứng ở chỗ này, đều là dũng sĩ tinh nhuệ nhất của Man tộc ta, là đồng bạn của Vu Ngưu Bộ ta! Ma tộc đã đánh tới, lựa chọn duy nhất của chúng ta chính là tử chiến đến cùng với chúng! Đối thủ của chúng ta chính là địch nhân đánh lén chúng ta trong thôn trước đây vài ngày! Mấy ngày trước chúng ta đã chết hơn trăm người, nhưng đây mới chỉ là bắt đầu. Một trận chiến này nếu các ngươi không thắng, thì chết chính là hơn một ngàn người, có lẽ bọn chúng sẽ giết hết nam nhân chúng ta, cướp đoạt nữ nhân của chúng ta, nô dịch con của chúng ta, chinh phục đất đai thuộc về chúng ta!

“Phủ phủ…”, ba ngàn tộc nhân hít thở trở nên ồ ồ, cả người chiến ý cấp tốc tăng vọt, hội tụ thành một đoàn xông thẳng lên trời, dường như muốn xé rách biển mây.

Một trận chiến này, trên ý nghĩa chân chính là trận chiến đầu tiên của chúng ta, cho nên chúng ta chỉ có một mục tiêu… Chiến Thắng! Không chỉ phải thắng, còn phải thắng đẹp! Chỉ có như vậy mới có thể rửa sạch sỉ nhục Vụ Ngưu Bộ ta gặp phải mấy ngày trước! Các chiến sĩ của ta, các ngươi… chuẩn bị xong chưa?

Ba ngàn tộc nhân, giống như ba ngàn con dã thú nổi điên, mặc dù không có thi pháp Thị Huyết Thuật, những cặp mắt kia đều nổi lên ánh sáng đỏ.

Dương Khai khẽ cười, đưa lên tay chỉ tới phía trước, mặt hướng về vị trí bóng đen nồng đậm nhất kia:

Chuẩn bị xong, thì hãy cho bọn chúng trả giá thật lớn đi!

Tiếng chim ưng kêu lên, nhóm không kỵ nhanh chóng bay lên không trung.

Mười tiểu đội theo lệ thường dưới hướng dẫn của các đội trưởng, đều không nói một lời, nhanh chóng kéo tới hướng chiến trường, tiếng bước chân dày đặc chỉnh tề mà dồn dập kia, làm cho mặt đất cũng bắt đầu run rẩy..

VK Hộ vệ đội bao phủ bên cạnh các Vu, canh phòng nghiêm ngặt. Trên đường hành quân, bắt đầu vang lên chú ngôn tối nghĩa khó hiểu, từng đạo Vụ thuật từ trong tay các Vu tản ra, một vòng lại một vòng bao phủ toàn bộ mười tiểu đội.

Thị Huyết Thuật, Khinh Doanh Thuật, Thạch Giáp Thuật, Cự Lực Thuật, Sinh Mệnh Tỏa Liên….

Trên thân mỗi chiến sĩ đều nổi lên ánh sáng đủ mọi màu sắc, mỗi một Man tộc cường tráng đều trở nên cao lớn hơn, bắp thịt nổi vồng lên, bộ mặt dữ tợn, hai tròng mắt vốn đang đỏ hồng càng trở nên đỏ thẫm..

Không có bất kỳ màu sắc rực rỡ gì, Ma tộc cùng Man tộc làm như đã ước định từ trước, hai bên đều xung phong tới hướng đối phương.

Trên trời cao nhìn xuống, hai bên đội ngũ đều có mấy ngàn người cũng không cùng phương hướng tụ lại, mà mảnh đất bằng phẳng rộng lớn ở trung tâm kia chính là chiến trường. –

Khoảng cách trăm dặm, chỉ trong thời gian một nén nhang liền kéo gần lại nhau.

Mà mấy chục dặm đường chạy tới, cũng đủ để các Man tộc tăng lên chiến ý bản thân và dục vọng giết người lên đến cực hạn.

Khi bóng mây đen kia bắt đầu bao phủ mặt đất, hai đoàn quân chính thức gặp nhau.

Nhóm Man tộc xung phong ở phía trước lại hơi sững sờ.

Bởi vì bọn họ lại nhìn thấy những khuôn mặt quen thuộc, đó là những khuôn mặt thuộc về Man tộc, là khuôn mặt của các tộc nhân ngày xua.

Người đứng đầu hàng Ma tộc trong trận doanh tiên phong, lại là các tộc nhân bị ma hóa kia.

Chỉ có điều giờ khắc này, các tộc nhân đó đã không còn thần trí sáng tỏ như trước, mỗi người giống như điên cuồng, không có mảy may lý trí, mà chắn trước mặt bọn họ dường như không phải tộc nhân đồng bào ngày xưa, mà là cừu địch sinh tử không đội trời chung.

Bọn họ không chút lưu tình giơ cao vũ khí trong tay, hung hăng đánh xuống.

Giết! / Vang lên tiếng rống giận dữ.

Mọi người Vu Ngưu Bộ cũng chỉ hơi sửng sốt một chút, liền nhanh chóng tỉnh lại.

Nhờ có tin tức trước đó Dương Khai dò xét, cho nên mọi người đều sớm có chuẩn bị tâm lý, trong đại chiến với Ma tộc sẽ gặp phải tình huống như vậy….

Nên mỗi Man tộc đều có chuẩn bị, nếu thật sự gặp tộc nhân bị ma hóa, mình có thể xuống tay không? Không quản tình huống những tộc nhân này hiện tại như thế nào, dù sao trước đây bọn họ đều là Man tộc, đều có huynh đệ tỷ muội cùng tộc quân của mình, có lẽ còn có cơ hội cứu chữa bọn họ trở lại làm người…

Tuy nhiên rất nhanh, mọi người liền biết, suy nghĩ như vậy là không

thực tế. Nếu thật ở trên chiến trường đụng phải tộc nhân như thế, phải cho bọn họ thống khoái chết đi mới là cách giải thoát tốt nhất. Nếu nhẹ tay lu tình với bọn họ, thì chính là không tròn trách nhiệm với đồng bạn bên cạnh.

Đám người phía trước, A Hổ nhảy lên thật cao, từ trên cao mười trượng, hung hăng chém cây búa lớn trên tay xuống phía trước.

Công kích chưa tới, trên cây búa lớn đã truyền ra khí tức sắc bén làm cho tộc nhân bị ma hóa đối diện kia da thịt rạn nứt, chờ đến lúc Ả Hổ hạ xuống đất, người này đã phân thành hai khúc.

A Hổ giơ cao cây búa lớn, dữ tợn điên cuồng hét lớn: Giết…

Chương 2856: Thịnh yến giết chóc

Thịt nát bay tung, máu chảy như suối, chiến trường dường như hóa thành một cái cối xay thịt to lớn, cuốn sinh linh vào trong đó ép thành thịt vụn.

Một tên lại một tên Man tộc bị ma hóa kia ngã xuống.

Bọn họ tuy rằng cũng xuất thân Man tộc, thân thể cường tráng, nhưng dù sao không có được bất kỳ Vu thuật nào thêm thân, sau khi bị ma hóa còn không có có lối suy nghĩ tự chủ, lúc này bọn họ chỉ đơn thuần là binh khí hình người bị chiếm cứ bởi ý niệm giết chóc.

Tồn tại như thế, thì làm sao có thể đối kháng với một chi Man tộc chân chính, trang bị hoàn mỹ, tràn đầy sát ý, còn được Vu thuật thêm thân?

Cho nên hai đội quân vừa giao phong, Ma tộc bên kia liền chết thảm trọng, mà các chiến sĩ Vụ Ngưu Bộ bên này lại giống như cái máy ủi đất đấu đá lung tung, nơi đi qua không một người còn sống.

Mười tiểu đội thường quy, mỗi một chi đội ngũ đều có khoảng 250 đến 300 người, dưới hướng dẫn của các đội trưởng, giống như 10 cây đinh sắc bén, cắm vào giữa trận doanh Ma tộc, chỉ trong chốc lát quấy rối long trời lở đất.

Trong tiếng vũ khí đụng nhau chát chúa, từng cái đầu bay lên thật cao, những thân thể cường tráng từ từ ngã xuống, trong hai mắt trợn to có một tia lưu luyến với phiến mặt đất này, mà lại mờ mịt.

Các tộc nhân bị ma hóa, đến lúc chết đi cũng không biết mình đang làm gì, vì sao phải chặn đường đi của đồng bào ngày xưa… thì làm thế nào chống lại đao kiếm nhắm vào bọn họ. –

Bẻ gãy nghiền nát, thời gian trước sau không tới tàn một nén nhang, quân tiên phong Ma tộc liền bị đánh phá tan tành..

Một đám phế vật!

Sa Nhã trấn giữ tại hậu phương đại quân, không kinh hoảng chút nào, vẫn như cũ ung dung, đôi mắt đẹp lạnh lùng nhìn chăm chú vào đám ma nhân tử trận phía trước, trên mặt không thấy dao động chút nào.

Không giống với Man tộc bên này, nàng cũng không phải là lần đầu giao phong với Man tộc.

Chỉ là trước đây thời điểm tiêu diệt bốn bộ lạc lớn của Man tộc, đều có các Ma Thánh lãnh đạo, quả thực các Ma tộc đều thuận lợi, nơi đi qua căn bản không có cái gì mảng dáng dấp như phản kháng, đã dễ dàng tiêu diệt bốn bộ… Nhưng hôm nay do nàng trấn giữ, nàng mới phát hiện những người dị tộc này thật khó dây dưa.

Chỉ bằng vào lực lượng thân thể, những người dị tộc này trên cơ bản không xê xích bao nhiêu với Ma tộc, mà còn có đám Vu chết tiệt kia gia trì, hai bên liền xác định cao thấp. Những Vu thuật kia thật đa dạng, quả nhiên rất thần kỳ.

Bất quá nàng cũng không thèm để ý, chỉ là một số nô bộc ma nhân bị ma hóa mà thôi, chết bao nhiêu nàng cũng không đau lòng. Mấu chốt chân chính của trận chiến này cũng không phải đặt trên thân số ma nhân đó, thậm chí không đặt trên thân hai chi đại quân này, mà đặt trên thân một Vu Sư bị trúng Lục Ma Độc.

Đưa mắt nhìn ra xa, vượt qua trở ngại không gian, Sa Nhã nhìn thấy Vu Sư cả người xanh mượt kia, nàng khẽ nhếch khóe miệng, cảm thấy hắn hẳn là đến cực hạn rồi chứ?

Tản ra!

Trong chiến trường, A Hổ chợt rộng lớn, thanh âm xông thẳng lên trời.

Các Màn tộc nghe tiếng hồ đều đồng loạt dừng lại bước chân, đổi phương hướng, trật tự ngay ngắn phân tán ra bốn phía. 3

Không gì khác, tại phía sau của quân tiên phong Ma tộc, bỗng nhiên nhảy ra một đám người thấp lùn tròn quay, da đỏ thẫm, mỗi người đều lộ ra vẻ mặt phấn khởi dữ tợn, mỗi người đều giống như gà đá hăng máu, thân mình tựa như quả cầu thịt nhảy tưng tưng trên mặt đất, mỗi một lần đều có thể nhảy tới mười mấy trượng, như không sợ chết vọt tới phía Man tộc bên này.

Hồng Ma!

Nhờ có tỷ muội Vũ Lộ thu được kiến thức từ Vu Thần Điện, cho nên ngay khi phát hiện đám người da đỏ này, lập tức các chiến sĩ Man tộc làm ra phản ứng chính xác nhất… Bằng không nếu không biết chuyện tiến quân lên nghênh đón, khẳng định sẽ chết thảm trọng.

Từng chi từng chi tiểu đội, vòng qua những Ma tộc da đỏ kia phóng tới phía trước.

Đám Hồng Ma dây dưa không ngừng nghỉ, cũng đồng loạt phân tán ra, rối rít nhảy tới đánh về phía đám người gần nhất.

“Vào Véo Vèo…”

Trên trời cao, những mũi tên nhọn bay vụt xxuống, mang theo tiếng xé gió, mang theo ý tiêu diệt.

Mỗi một mũi tên nhọn đều vô cùng chuẩn xác phim vào cơ thể những tên Hồng Ma. Mà Hồng Ma bị bắn trúng giống như là thùng thuốc nổ bị kích nổ, vốn làn da đỏ sẫm trở nên càng thêm đỏ như máu, từ trong cơ thể chúng tràn ra một khí tức cực kỳ nguy hiểm, thân mình tròn quay kia thậm chí chợt bành trướng gấp mấy lần, sau đó kèm theo tiếng nổ “ầm ầm…”, từng tên một nổ tung.. dường như có thể nổ thủng cả hư không.

Ông trời của ta a…

Dương Khai ngắm nhìn không trung lóe lên đốm lửa, cũng không nhịn được lau lau mồ hôi lạnh trên trán. Những tên Bạo Liệt Ma này nổ tung uy lực thật không nhỏ. Tuy rằng đơn độc một hai tên còn không làm sao, nhưng nếu tiếp cận mấy chục trăm tên nổ tung cùng một lúc, chỉ sợ dù là Vu Vương cũng phải thua thiệt. Trăm tộc Ma tộc đúng là có thể sinh ra một số tộc kỳ quái: Lục Ma như thế, Hồng Ma cũng như vậy.

Bên kia, Sa Nhã đang đắc ý mặt đầy nụ cười bỗng nhiên cứng lại, đôi mắt đẹp lạnh lùng nhìn lên các kỵ binh trên không trung, cắn răng mắng:

Chết tiệt!

Theo nàng biết, bến dị tộc đối với tin tức về mình bên này hẳn là không biết gì cả mới đúng, nhưng vừa rồi ngay lúc đám Hồng Ma xuất trận, đám người dị tộc lại làm ra phản ứng chuẩn xác nhất, làm cho đám Hồng Ma đánh úp bất ngờ hoàn toàn không có dẫn tới mảy may tác dụng, ngược lại còn không công tổn thất không ít nhân thủ.

Tiếng xé gió “vèo vèo…” kéo dài không ngừng, các kỵ binh dị tộc cưỡi trên lưng cự ưng kia mỗi người đều là thiên tài bắn cung chính xác, mặc dù đang ở giữa không trung, cũng vẫn như cũ có thể giữ vững độ chính xác không sai lệch, mỗi một mũi tên đều bắn chết một tên Hồng Ma nhảy tới, cứu vãn tánh mạng của các chiến sĩ bên ta.

Giết bọn chúng! Sa Nhã phất tay ra lệnh.

Đám sương mù đen phía sau bỗng nhiên hòa tan vào trong hư không, biến mất không thấy..

Một lát sau, bên cạnh một không kỵ binh, chợt vô thanh vô tức, không hề có dấu hiệu báo trước xuất hiện một thân ảnh thấp lùn giữa không trung, trên tay cầm cây chủy thủ đen nhánh, quét về phía cần cổ không kỵ binh không hề phòng bị kia. –

Chủy thủ vô cùng sắc bén, dù là thể trạng như Dương Khai trước đó bị sượt qua cũng bị thương nhẹ, mà các kỵ binh này nếu như bị cắt trúng, chỉ sợ đầu đều phải rơi xuống.

Không kỵ binh ngồi trên lưng cự ưng giương cung bắn tên không hề có phản ứng chút nào, ánh mắt sắc bén như chim ưng vẫn như cũ khóa lấy những tên Hồng Ma phía dưới, rồi mũi tên xé gió bay tới.

Mắt thấy Ma tộc thấp lùn kia sắp vám sát thành công, bỗng nhiên trong hư không lại thỏ ra một cây chủy thủ khác, nhanh nhẹn mà chuẩn xác chắn phía trước cổ của không kỵ binh kia. –

“Keng…” một tiếng, hai chủy thủ đụng vào nhau, gã Ma tộc đánh lén nhướn mày, cảnh giác thối lui đi.

Hắn là sát thủ và thích khách bẩm sinh, chỉ có lúc bất ngờ nhất mớicó thể tập kích công kích, cho nên đối với người này có thể đỡ được một kích của mình, hắn cảm thấy rất bất ngờ.

Giương mắt nhìn lên, chỉ thấy bên cạnh không kỵ binh kia, chợt hiện ra một thiếu nữ vóc người thon nhỏ, thân hình mảnh mai, tóc dài bay lên như dòng thác. Mà vô cùng quỷ dị là, trên hai tay nàng không ngờ đều cầm một cây chủy thủ, một chỉnh một phan. Nàng trông có vẻ yếu đuổi đứng tại đó, dường như gió thổi mạnh sẽ ngả xuống.

“Không ngờ cầm hai cây chủy thủ?” Ma tộc thích khách nhướn mày.

Thân là thích khách, hắn dĩ nhiên biết sử dụng hai cây chủy thủ rấtkhó, cũng chứng tỏ người đó là cùng một nghề, hơn nữa còn là tài nghệ vô cùng cao thâm… Hắn không nhịn được liếm khóe miệng một cái, trong đầu trào ra ý hưng phấn muốn phân cao thấp cùng nàng.
Giết chóc…

Bỗng nhiên thiếu nữ lên tiếng, thanh âm dịu dàng, hơi ngửa đầu, dáng vẻ thành kính, dường như đang hướng về thần minh nào đó cầu nguyện.

Cái gì? Ma tộc thích khách sửng sốt.

Thịnh yến!

Thiếu nữ vừa dứt lời, thân mình giống như con bướm nhẹ nhàng bay múa, tư thế ưu nhã, xinh đẹp, làm cho bất kỳ người nào nhìn thấy cũng không nhịn được đắm chìm trong đó, hưởng thụ dáng múa mang đến cho mình vui sướng kia. O N

Trong dải tóc đen bay lên, tỏa ánh sáng lạnh ra bốn phía.

Ma tộc thích khách lại không có tâm tình thưởng thức, hắn chỉ cảm thấy cả người lạnh như băng, tay chân phát run. Thân là một thích khách, nhất định phải có tố chất tâm lý cực mạnh, hắn lại là người xuất sắc trong đám thích khách, cho nên dưới tình hình chung, tâm cảnh của hắn phải không có nửa điểm dao động mới đúng!

Nhưng giờ khắc này, hắn dường như nhìn thấy một màn cực kỳ rung động, hắn vừa sợ hãi đồng thời lại còn toát ra một tia hướng về đạo, cảm giác thỏa mãn dù có chết đi.

Hắn thấy được đạo ám sát tính diệu nhất, ý nghĩa sâu xa nhất.

Từng tia sáng lạnh nở rộ chằng chịt giữa không trung, bao phủ phạm vi 30 trượng, nhoáng lên một cái rồi biến mất.

Tiếng “Vù Vù Vù…” không dứt bên tai, từ trong hư không trôi nổi đi ra những huyết hoa vô cùng quỷ dị.

Đợi tới lúc thiếu nữ dừng lại động tác, chủy thủ một chính một phản cầm trên tay nàng nhưng lại chảy xuống chuỗi máu.

“Phốc chốc chốc…” Trong hư không, máu tươi phun trào.

Một thân ảnh lại một thân ảnh Ma tộc thích khách đột ngột hiện ra, trên mặt mỗi người đều lộ vẻ si ngốc, dường như căn bản không nghĩ tới lại có người có thể tìm ra bọn họ từ trong hư không.

Trên thân mỗi Ma tộc thích khách đều chỉ có một vết thương, mà miệng vết thương kia đều là trí mạng.

Trong mắt tràn đầy không dám tin, từng Ma tộc thấp lùn đầu dưới chân trên, từ giữa không trung rơi xuống, biến thành máu thịt bầy nhầy, thê thảm không nỡ nhìn.

Ngươi… gọi là gì? Ma tộc thích khách đối mặt với thiếu nữ, còn bình thản hỏi một câu.

Thiếu nữ quay đầu nhìn hắn một cái, cũng bình thản nói: Điệp!

Ma tộc thích khách than một tiếng, dường như muốn ghi nhớ cái tên này, ngay sau đó, nơi ngực hắn bắn ra một dòng máu tươi, hắn rơi thẳng tắp xuống đất, trên đường rớt xuống sinh cơ nhanh chóng trôi đi.

Tuy rằng Điệp ra tay chấn nhiếp Ma tộc thích khách, cũng vãn hồi không ít tánh mạng của không kỵ binh, nhưng vẫn còn Ma tộc thích khách ẩn giấu thân ảnh trong hư không. –

Bất chợt một luồng sáng từ phía dưới bay vụt lên, hóa thành một vòng sáng, bao phủ tất cả không kỵ vào trong đó.

Trong nháy mắt kế tiếp, hai tròng mắt các không kỵ binh đột nhiên nhoáng lên một tia sáng, dường như có một đoàn ngọn lửa thiêu đốt bên trong. Tia sáng kia lại có thể soi sáng toàn bộ kẻ ẩn giấu trong bóng đen, không trốn tránh vào đâu được.

Ưng Nhãn Thuật!

Sau khi được các Vụ Sự thi pháp, lập tức đám Ma tộc thích khách đang ẩn giấu thân hình quanh bốn phía, đợi thời cơ phát động công kích bị lộ ra trong ánh mắt không kỵ binh, không kỵ binh lập tức khóa lấy từng mũi tên bắn ra, trong lúc số thích khách này còn đang bối rối, thu lấy tánh mạng của chúng. Đám thích khách tự nhiên không muốn ngồi chờ chết, mắt thấy thân hình bại lộ, lập tức quyết đoán phát động công kích.

Các không kỵ binh cười trên lưng cự ưng linh hoạt tránh né giữa không trung, làm cho chúng đánh lén uổng công vô ích.

Mà Vũ và Lộ lấy lại tinh thần đồng thời miệng ngâm chú ngôn, sau ba nhịp thở, phía trước tỷ muội sinh đôi liền bắn ra những tia chớp ngoằn nghoèo, giống như những sợi xích, trong tiếng nổ vang bay tới…

Chương 2857: Quy hàng

Một tên Ma tộc thích khách không tránh kịp, bị tia chớp này chạm trúng, trong nháy mắt đầu tóc xoắn lại, cả người truyền ra mùi cháy khét, mà những tia chớp kia với thân thể tên thích khách này làm trung tâm, ầm ầm tản ra, hóa thành một hàng rào tia chớp bao phủ cả bầu trời.

Thân hình từng tên Ma tộc thích khách tê dại, cả người run rẩy, các không kỵ binh bị truy đuổi cũng không dám quay đầu lại, lật tay cái tên bắn ra, những mũi tên chiếu thẳng vào ngực đám Ma tộc thích khách kia, xuyên qua sau lưng, lộ ra những lỗ thủng máu.

Một màn tia chớp kia, đã toàn bộ tìm được bóng dáng tất cả Ma tộc thích khách, ngược lại thì các không kỵ binh nhà mình không có bị liên lụy chút nào, có thể thấy được rõ ràng năng lực khống chế đối với Vu thuật của Vũ và Lộ.

Các không kỵ binh không có mối lo phía sau, một lần nữa phát huy ra sức chiến đấu kinh người, không ngừng chi viện mạnh mẽ mà có lực cho những đồng bạn phía dưới.

Sa Nhã liên tiếp phái ra ba đợt thích khách, không ngờ không thể đánh chết một không kỵ binh nào, ngược lại tổn thất rất nhiều nhân thủ, quả thực nàng ta bị chọc giận muốn điên lên.

Trên chiến trường, từ lúc Ma tộc cùng Man tộc chính thức giao phong, ma nhân bị ma hóa làm tiên phong, sách lược Hồng Ma tiếp sau không có mang đến chút tác dụng gì, ngược lại thì bị Man tộc bên này một lần đột ngột tiến công, xâm nhập nội địa bên ta, dưới bức bách không làm sao được, các Ma tộc cũng cố liều chết phản kháng.

Đám Sa Ma dựa vào bản lãnh thần kỳ có thể xuyên qua dưới mặt đất, không ngừng gây nên rối loạn trên chiến trường, cũng nổi lên một chút hiệu quả, làm cho Vu Ngưu Bộ bên này xuất hiện một chút tổn thương không thể tránh khỏi..

Bất quá dưới gia trì của Sinh Mệnh Tỏa Liên, tất cả sinh mệnh lực của 10 chi tiểu đội Man tộc đều liên kết lại, cho nên mặc dù có người vốn bị thương thể trị mạng, sẽ lập tức tử vong, ngược lại thương thể dưới hiệu quả công quán thông, từ tộc nhân khác bổ sung sinh mệnh lực cho bản thân mình.

Chiến đấu đến lúc này, Ma tộc chết mấy trăm, mà Man tộc bên này lại không có một người ngã xuống.

Sinh Mệnh Tỏa Liên không hổ là Vu thuật trọng yếu nhất trong chiến dịch đại quy mô của Man tộc. Mọi người Vu Ngưu Bộ có một Vu thuật nối tiếp lẫn nhau như vậy, cho dù đối mặt với cự long cũng dám đấu một trận!

Sa Nhã đã đứng ngồi không yên.

Nàng vì quyết định khinh suất của mình phải bỏ ra giá cao thảm trọng.

Lúc mới bắt đầu chiến đấu, nàng vốn tưởng rằng dựa vào Hồng Ma tập kích bất ngờ, sẽ rất nhanh có thể định yến thắng cục… nhưng không nghĩ tới những Hồng Ma kia phái ra căn bản không có phát huy ra hiệu quả chút nào.

Theo sau Ảnh Ma nhất tộc ra quân, cũng bị đối phương giết cho nước chảy hoa rơi.

Hai chi đại quân tuy rằng về nhân số không chênh lệch lắm, nhưng so sánh sức chiến đấu chân chính thì lại khác nhau một trời một vực.

Đến nước này, Sa Nhã chỉ phải vận dụng một chi đội ngũ cường đại nhất trên tay mình.

Lập tức truyền ra tiếng thú rống vang động, mặt đất run rẩy, dường như thiên quân vạn mã chạy tới. Rồi các kỵ binh Ma tộc xung phong đi ra, các Ma tộc thân hình cao lớn, toàn thân bao quanh hắc khí, cưỡi trên lưng những con ma thú hình dạng dữ tợn, trong chiến trường đấu đá lung tung, nhưng lại không có bất kỳ một Man tộc nào có thể ngăn cản bước chân bọn họ. Nơi đi qua, đều là người ngã ngựa đồ, Ma tộc bên này đang vào thế sắp bại nhưng lại từng chút từng chút một hòa nhau.

Mà Ma tộc còn dư lại thì dưới dẫn đầu của chi kỵ binh này, liền phản công về phía Man tộc, một lần nữa đẩy trận tuyến trở lui lại.

Các không kỵ binh bắn ra mũi tên nhọn cũng không còn có tác dụng bao nhiêu, những con ma thú kia đều dạ dày thịt béo, mũi tên bắn vào chúng giống như gãi ngứa cho chúng.

Chúng ta nên ra quân rồi! Vũ và Lộ đồng thời nói một câu, sắc mặt ngưng trọng.

Mười mấy Vu cấp bậc bất đồng đều thẳng sống lưng, mấy Vu lớn tuổi còn tốt một chút, các Vụ trẻ tuổi kia thì đều có chút khẩn trương. Là lần đầu tiên chân chính lên chiến trường, không ngừng chứng kiến có người tử trận, điều đó đã kích đối với bọn họ rất lớn.

Nhưng giờ này muốn đè ép khí thế của các kỵ binh Ma tộc kia, chỉ có thể dựa vào bọn họ.

Hộ vệ đội bảo vệ mười mấy Vu đi đến hướng chiến trường, Sa Nhã đưa mắt nhìn chăm chú bên này, khẽ nhíu mày. Tuy rằng không biết Man tộc bên này đang làm cái quỷ gì, nhưng nàng lại có cảm giác bất an quanh quẩn trong lòng.

Các ngươi sắp xong rồi! Bỗng nhiên từ bên cạnh cách không xa truyền ra một thanh âm.

Sa Nhã giật mình cả kinh quay đầu nhìn lại, lập tức nhìn thấy người xanh mượt kia bất ngờ xuất hiện ở bên cạnh mình.

Sa Nhà thiếu chút nữa nhảy lên, với thực lực của nàng mà lại không thể phát hiện đối phương là làm thế nào xuất hiện ở nơi này. Vừa rồi nếu đối phương ra tay đánh lén, mình có thể chống lại được sao?

Chỉ là… trong lúc hai quân đang giao phong, tên khốn này không trấn giữ hậu phương, đột nhiên chạy tới bên mình để làm gì?

Rồi dường như nghĩ tới điều gì, Sa Nhã hé miệng cười, nói: Cân nhắc đầu nhập vào Đại Ma Thần ôm ấp rồi sao?

Dương Khai quay đầu nhìn nàng, cười nói: –

Đang cân nhắc, dĩ nhiên, nếu cô nương có thể giải Lục Độc cho ta, ta sẽ có thành ý cân nhắc hơn!

Sa Nhã cười nhạo nói: Đừng si tâm vọng tưởng, Lục Ma Độc là không có biện pháp giải trừ, trừ phi… người trở thành nô bộc của ta!

Dương Khai cau mày nói: Chỉ có phương pháp này thôi sao?

Sa Nhã đáp: Chỉ có một cách này!

Dương Khai gật gật đầu.

Sa Nhã mỉm cười, đầy mê hoặc: Hai ngày này không dễ chịu lắm nhỉ? Nói thật, ngươi có thể kiên trì hai ngày mà còn thần trí minh mẫn… quả thật ta có chút giật mình, bất quá người càng kiên trì, chỉ sẽ càng đau khổ hơn!

Dương Khai thở dài nói: Thời khắc này ta cũng có chút đau khổ đây! Sa Nhã nghiêng đầu nói: Ta thật không nhìn ra!

Dương Khai toét miệng cười nói:

Nam nhân luôn phải biểu hiện kiên cường một chút, không phải sao?

Sa Nhã cười quyến rũ, nói:

Người thật có tư cách trở thành nô bộc của ta. Ta có thể bảo đảm với người, sau khi người chuyển hóa, sẽ cho người giữ lại thần trí của mình, sẽ không có nửa điểm bất đồng so với trước!

Dương Khai nhướn mày nói:

Còn có thể giữ lại thần trí ư? Nhưng những tộc nhân bị ma hóa của ta kia tại sao…

Sa Nhà bĩu môi, lộ ra vẻ khinh thường:

Bọn chúng tính là gì, chỉ là một đám rác rưởi mà thôi, tự nhiên không đáng để ta bỏ ra cái gì, nhưng người thì khác, ngươi là cường giả như vậy thích hợp để đầu óc thanh tỉnh hơn, ta nguyện ý bỏ ra một chút giá cao!

Cô nương đối tốt với ta như thế, ta thật không biết nên làm sao báo đáp đây!

Dương Khai cười ôn hòa.

Sa Nhã cười khanh khách nói: Ngoan ngoãn nghe lời là được rồi!

Như vậy, hiện tại chúng ta sẽ bắt đầu sao?

Dương Khai quay đầu nhìn nàng, hỏi.

Sa Nhã thu lại nụ cười, giương mắt nhìn chiến trường xa xa, liền thấy các Ma tộc bên kia bỗng nhiên lại rơi vào tình thế bất lợi. Ở đó sau khi mười mấy vụ xuất động, liền thi triển ra từng đạo Vu thuật uy năng lớn lao, đánh cho các kỵ binh Ma tộc bên này kế tiếp thổi lui, trước đó giành được một chút ưu thế không còn sót lại chút nào. Nếu không nhờ có đám Sa Ma không ngừng xuất quỷ nhập thần tạo nên phiền toái, mang đến các loại kềm chế cho Man tộc, chỉ sợ chi kỵ binh này rất nhanh đã toàn quân bị diệt rồi.

Nhưng dù như thế, tình huống của Ma tộc bên này cũng không lạc quan lắm.

Chiến đấu đến giờ, số thương vong đã quá nửa, tổn thất không ngừng tăng lên, ngược lại Man tộc bên kia thì càng đánh càng hăng, sĩ khí dâng cao.

Thu người làm nô bộc, ta cần phải trả giá thật lớn, người có thể bỏ ra cái gì?

Sa Nhã bỗng nhiên quay đầu hỏi Dương Khai.

Cô nương cần thứ gì? Dương Khai hỏi lại.

Sa Nhã giơ tay chỉ ra phía trước, nói: Ta muốn nhìn thấy thành ý của ngươi, chỉ có đủ thành ý, mới có thể trung thành với ta! Tự mình quyết định đi, thời gian của ngươi không nhiều lắm!

Dương Khai cười hắc hắc nói: Cái này thì đơn giản!

Nói dứt lời, hắn đã bay bổ nhào vào chiến trường, dọc đường đi qua, phàm là có người chặn đường đều là một quyền đánh chết, bất kỳ một Ma tộc cường tráng nào đều không thể ngăn cản bước chân hắn đi tới.

Bộ dáng giết chóc tanh máu này chẳng những không làm Sa Nhã phản cảm, ngược lại nàng càng nhìn càng thêm hứng thú say sưa, ánh mắt chiếu vào trên thân Dương Khai đều toát ra sắc thái khác thường.

Các Ma tộc hiên nhiên cũng biết hắn không dễ chọc, rối rít tránh lui nhường đường.

Không lâu sau, Dương Khai liền tới phía trước hai quần giao phong.

Đại nhân, ngài làm sao vậy… Vũ chợt phát hiện bóng dáng Dương Khai, gương mặt bối rối nói: Từ bên kia tới ư?

Trận doanh nhà mình ở phía sau, nhưng vừa rồi rõ ràng là Dương Khai từ phía Ma tộc bên kia đi tới. Hơn nữa, thân là thống soái một phương, không trấn giữ hậu phương để chỉ huy, vận trù kế sách, lại không giải thích được xuất hiện trên chiến trường giữa hai quân đang đối chọi nhau… đích thực không phải là cử chỉ sáng suốt mà!

Ngay lúc nàng đang muốn khuyên bảo, bỗng nhiên trong lòng giật mình, mơ hồ cảm thấy một tia không ổn.

Lộ cũng cảm nhận như thế, cảnh giác ngẩng đầu nhìn Dương Khai nói:

Đại nhân, ngài muốn làm gì?

Dương Khai mỉm cười, nhìn tỷ muội sinh đôi nói: Các cô tới đây với ta một chút!

Hai tỷ muội trầm mặc, ngay sau đó chậm rãi lắc đầu.

Mười mấy Vu cũng bị cục diện này làm cho hồ đồ, đều hai mặt nhìn nhau.

Kháng mệnh không tuân đúng là không ngoan! Vu Đãng đại nhân lúc giao các cô cho ta, đã nói gì chẳng lẽ các cô quên rồi sao?

Dương Khai ánh mắt âm trầm nhìn các nàng, trong thần sắc có uy nghiêm.

Vũ trầm giọng nói:

Đại nhân nếu thật suy tính hiệu lực vì Man tộc, tự nhiên chúng ta phải tuân theo, nhưng giờ này ngài… chẳng lẽ là không có ý muốn đầu phục Ma tộc sao?

Cái gì?

Mười mấy Vu đều cả kinh thất sắc, quả thực không thể tin những gì mình nghe được.

Đều đồng loạt ngẩng đầu nhìn Dương Khai, trông cậy vào hắn có thể phủ nhận điều đó, thế nhưng để cho bọn họ như rơi vào hầm bằng là, Dương Khai lại mỉm cười:

Các cô thật rất nhạy cảm!

Vũ nói:

Muốn giải trí Lục Ma Độc, chỉ có một biện pháp, chính là bị chuyển hóa thành ma nhân. Đại nhân… ngài thật làm cho chúng ta thất vọng!

Vài ba câu, mười mấy Vu tức thì hiểu rõ cục diện trước mắt, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Vu Ngưu đại nhân trúng Lục Ma Độc, hiển nhiên không muốn cứ như thế chết đi, cho nên mới nhất thiết phải đầu phục Ma tộc, mà Vũ Lộ dường như đã sớm hiểu rõ ý định của hắn. Cái này… cái này phải làm gì cho đúng?

Đây là trận chiến đầu tiên ý nghĩa chân chính của Vu Ngưu Bộ, mười chi đội ngũ đồng tâm hiệp lực, mắt thấy đã sắp thu được một trận đại thắng, thế mà ở thời khắc mấu chốt thủ lĩnh quân mình lại muốn phản bội.

Biến cố xuất hiện đột ngột khiến mọi người đều mất đi năng lực suy tính, trong đầu óc đều phát mơ hồ.

Các cô rất thông minh, khó trách có thể đi vào Vu Thần Điện. Bất quá cho dù các cô biết, thì có thể làm gì được?

Dương Khai khẽ cười, đưa ra một tay về phía tỷ muội sinh đôi, bàn tay vừa đưa ra, dường như che phủ ánh sáng trên bầu trời, che phủ tất cả mọi người…

Hai tỷ muội sinh đôi cả kinh thất sắc, mặc dù đã sớm biết Vu Ngưu đại nhân rất mạnh, nhưng thế nào cũng không nghĩ tới hắn lại cường đại đến trình độ này.

V Hai người ngay cả ý niệm trong đầu còn chưa nghĩ xong, cả người liền cứng đờ, không thể động đậy, ai cũng không biết rốt cuộc Dương Khai thi triển ra Vu thuật dạng gì…

Chương 2858: Lạt thủ tồi hoa

Dương Khai vươn bàn tay to chụp lấy tỷ muội sinh đôi Vũ Lộ, đơn giản thoải mái giống như bắt hai con gà con.

Trước mắt bao người, hai tỷ muội sinh đôi đầy mặt hoảng sợ bất an, ngay sau đó bị Dương Khai mang đi, bay về hướng hậu phương Ma tộc.

Các Vu Sĩ, Vụ Đồ còn lại trơ mắt nhìn hết thảy, một thân hơi lạnh từ lỗ chân lông toàn thân lan ra, đều cứng đờ tại chỗ.

Tiếng cười đắc ý của Sa Nhã vang dội cả chiến trường, vô cùng chói

tai.

Trước mắt lóe lên một bóng người, Điệp chặn đường đi.

Vũ Lộ đồng thời lộ ra vẻ mặt vui mừng mong đợi, đồng thanh nói: Đại nhân! Vu Ngưu đầu phục Ma tộc, mau ngăn cản hắn!

Trong khoảng thời gian tiếp xúc này, Vũ Lộ đã biết Điệp cũng là một Đại Vu Sư, cảnh giới cùng cấp với Vu Ngưu, nếu như nàng ra tay ngăn cản, hoặc giả có thể tạo được một chút hiệu quả.

Điệp ngoảnh mặt làm ngơ, đứng ở nơi đó bất động, chỉ bình thản nhìn Dương Khai.

Dương Khai cũng dừng bước chân, híp mắt nhìn Điệp nói: Cô nương muốn cản ta?

Điệp trầm mặc một hồi, im lặng không lên tiếng lách thân hình nhường đường. Tia sáng hy vọng trong mắt Vũ Lộ chợt tắt ngấm.

Dương Khai gật gật đầu, mang Vũ Lộ đi ngang qua việp.

Cẩn thận!

Điệp nhỏ giọng nói, tiếng như muỗi kêu, nếu không lắng nghe chỉ sợ căn bản không biết nàng lên tiếng nói chuyện.

Dương Khai đã đi xa, rất nhanh không thấy bóng dáng.

Chiến đấu còn chưa kết thúc, ngẩn người ra đó làm gì?

Điệp nhìn 13 vị Vu phía dưới, khẽ quát, rồi dẫn đầu thân hình nhẹ nhàng bay múa như trôi vào trong chiến trường, khi thì dùng thân thủ nhanh nhẹn hơn người kia thu lấy sinh mạng Ma tộc, khi thì trên tay toát ra hào quang Vu thuật, cung cấp đủ loại gia trì cho các chiến sĩ Man tộc.

Thấy nàng như thế, 13 vị Vu Sĩ, Vu Đồ lúc này mới lần nữa tìm được người đáng tin cậy, từ từ ổn định đầu trận tuyến. Lần nữa vang lên chú ngôn, ánh sáng Vu thuật liên tiếp lóe lên.

Một bên chiến trường, Dương Khai nhẹ nhàng hạ xuống đất, vung tay một cái, hai người Vũ Lộ liền ngã nhào trên đất. Hai tỷ muội sinh đôi ánh mắt phun ra tức giận cừu thị, dường như giấu một ngọn núi lửa ở trong đó, nhìn lướt qua Dương Khai, lại nhìn Sa Nhã mặc y phục hở hang kia, nghiến chặt hàm răng. Một mặt vì tình cảnh hai người mình cảm thấy khuất nhục, một mặt vì Dương Khai quá sợ chết mà oán hận.

Nếu sớm biết Vu Ngưu này là người như thế, thì nói gì các nàng cũng không đồng ý đi theo hắn.

Thành ý như vậy, đủ chưa? Dương Khai mỉm cười nhìn Sa Nhã hỏi.

Sa Nhã cười nhìn hắn có thâm ý, đôi mắt đẹp lướt một vòng trên thân Vũ Lộ, lại nhìn về phía Dương Khai, chậm rãi lắc đầu.

Dương Khai nhíu mày:

Hai người các nàng là trụ cột vững chắc của ba ngàn người trong bộ ta, ta bắt các nàng quy hàng, vì sao còn không đủ?

Sa Nhã khẽ giơ tay lên, tùy ý chỉ vào Lộ nói: Giết nó!

Lời vừa nói ra. Vũ Lộ đều biến sắc.

Giết nó, ta sẽ tin ngươi!

Sa Nhã nghiêng đầu nhìn Dương Khai, trong ánh mắt mang theo một tia khiêu khích.

Nàng không phải người ngu, tuy rằng tên Đại Vụ Man tộc này trúng Lục Ma Độc, cũng biểu hiện ra ý muốn quy hàng, nhưng nếu như chỉ với mức độ như vậy, còn chưa đủ để biểu lộ trung thành với nàng.

Đây là một cái khảo nghiệm cuối cùng, nếu tên Đại Vu Man tộc này thật đủ tàn nhẫn giết chết thủ hạ của mình, vậy ý quy hàng của hắn không còn nghi ngờ; ngược lại… thì chính là quỷ kể, một quỷ kế muốn đến gần mình!

Tâm tình của Sa Nhã hơi có chút mâu thuẫn: Một mặt nàng hy vọng tên Đại Vu Man tộc này chết sống chống lại, thà chết cũng không khuất phục… chỉ có con mồi vùng vẫy trong cảnh sống chết mới là con mồi ngon nhất. Mặt khác nàng lại cảm thấy nếu hắn chết như thế có chút đáng tiếc, hy vọng hắn có thể nghe lời của mình… nhưng nếu là nô bộc rất nghe lời mình… thì có ích lợi gì chứ? Thuộc hạ nàng cũng không thiếu người như thế!

Cho nên chính nàng cũng không biết hy vọng tên Đại Vu Man tộc này làm ra quyết định gì mới tốt.

Nàng nghiêm túc quan sát, hy vọng có thể thấy được trên mặt đối phương có biểu hiện vùng vẫy do dự, như vậy ít nhiều sẽ làm nàng có cảm giác sung sướng..

Thế nhưng để cho nàng chậc chậc lấy làm kỳ, là ngay khi Dương Khai nghe mệnh lệnh của nàng, không ngờ hắn không nói một tiếng đi thẳng tới phía trước, không có ý chần chờ chút nào.

Hai tỷ muội sinh đôi lần nữa biến sắc, Vũ tinh thần kiên cường chắn phía trước muội muội, đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm vào Dương Khai, lạnh lùng nói:

Giết ta, bỏ qua cho nàng!

Dương Khai đứng trước mặt nàng, giống như một ngọn núi cao không thể vượt qua, quan sát nàng, khẽ vuốt cam nói:

Tỷ muội tình thâm, quả thực khiến người ta cảm động… Đáng tiếc…

“Bịch” một tiếng, đồng thời Vũ bị Dương Khai tung chân đá bay ra ngoài, bay thẳng ra mười mấy trượng xa, nặng nề rơi trên mặt đất, lăn mấy vòng, khóe miệng tràn ra máu tươi. Đây là mệnh lệnh thứ nhất của Sa Nhã đại nhân, ta phải tuân thủ nghiêm chỉnh mới được! Dương Khai vừa nói, vừa đưa tay nắm lấy cần cổ thon dài của Lộ, từ từ nhấc nâng lên.

Lộ ra sức vùng vẫy, sắc mặt đỏ lên, nhưng một thân lực lượng bị trói buộc, nàng chỉ dựa vào lực thân thể của mình thì làm thế nào có thể vùng thoát kiềm chế của Dương Khai? Động tác nàng dùng cả tay chân như thế trông rất buồn cười.

Thả… Khụ khụ… Thả năng ra!

Vũ từ đằng xa bò dậy, lạc giọng hét lớn, còn định vọt tới bên này, lại bị một đoàn bóng đen kiềm chế không thể nhúc nhích. MS

Lực lượng trên tay Dương Khai càng ngày càng mạnh, một thân Vụ lực cũng bắt đầu tuôn trào, truyền ra khí tức cực kỳ nguy hiểm.

Làm như thần giao cách cảm, Lộ vùng vẫy quay đầu nhìn tỷ tỷ, Vũ cũng đang vô cùng thương tâm nhìn lại bên này, bốn mắt nhìn nhau, Lộ hơi há miệng, nhưng không có truyền ra thanh âm gì.

Vũ lại biết nàng đang vĩnh biệt mình.

Đừng! Vũ như bệnh tâm thần la lên.

“Bùng…”

Bỗng nhiên một màn sương máu bắn tung tóe, Lộ bị Dương Khai nhấc lên trực tiếp nổ nát, xương cốt không còn, chỉ có máu loãng và thịt nát kia lác đác rơi xuống.

Vũ đang thét lên chói tai chợt im bặt, cả người dường như mất đi hồn phách ngấy ngốc nhìn màn sương mẫu bay đầy trời kia, không thể tin được trước một khắc muội muội còn gắn bó với mình như môi với răng… kết quả lại chết thê thảm như thế.

Hai hàng huyết lệ vô thanh vô tức từ khóe mắt chảy xuống, không khóc gào mà ánh mắt của nàng trở nên lạnh giá thấu xương, lạnh lùng nhìn hướng Dương Khai tràn đầy cừu hận khắc cốt minh tâm. Nếu như có thể, nàng nguyện ý cắn tên Vu Ngưu này từng ngụm từng ngụm đến chết, ăn hết cả thịt hắn, uống hết một thân máu tươi của hắn, ngay cả xương đều nhai nát, nuốt xuống bụng!

Ha, ha ha ha ha ha…

Sa Nhã bỗng nhiên phát ra một trang tiếng cười như điên cuồng mất trí, trên mặt đầy ý phóng đãng, vô cùng sung sướng, dường như một màn mới vừa xảy ra trước mắt đã chạm tới dây căn thần kinh nhạy cảm của nàng, làm cho nàng thỏa mãn trước nay chưa từng có,

SK Dương Khai không thấy ánh mắt cừu thị như nạo xương của Vũ, xoay người nhìn Sa Nhã nói:

Đại nhân, thành ý này, đủ chưa?

Đủ rồi! Sa Nhã hài lòng gật gật đầu.

Cho tới giờ khắc này, nàng mới chính thức tin chắc Dương Khai là tới quy hàng.

Đến đây! Sa Nhà kêu gọi, dường như đang kêu sủng vật của mình.

Dương Khai đi tới trước mặt nàng đứng ngay ngắn.

Quỳ xuống! Sa Nhã lại nói.

Dương Khai nhíu mày, lắc đầu nói: Thật ngại quá, chân ta đau không quỳ được! Nụ cười mỉm trên mặt Sa Nhã trong nháy mắt biến thành lạnh giá, lạnh lùng nhìn Dương Khai nói:

Dám không nghe mệnh lệnh của ta, ngươi muốn chết ư?

Dương Khai thản nhiên nói: Cuộc sống, có vài thứ có thể bỏ, có vài thứ nhất định phải kiên trì!

Đại nhân ngài là nữ nhân, không hiểu chấp nhất của nam nhân chúng ta!

Sa Nhã bỉu môi:

Thật là buồn cười, người ngay cả thủ hạ của mình đều có thể thuận tay đánh chết, không ngờ không muốn quỳ xuống trước mặt ta!

Dương Khai nhún vai một cái: 1 Ta thà chết!

Hai người ánh mắt nhìn nhau, Dương Khai bình thản không đổi sắc, Sa Nhã thì đầy uy nghiêm.

Một hồi lâu, Sa Nhã mới bĩu môi, nàng phát hiện Đại Vu này là một tên khí phách kiên cường, quả thật không có vì mạng sống mà quỳ xuống. Loại kiên trì này chẳng những không làm nàng căm tức, ngược lại nàng có chút hưng phấn.

Dạy dỗ loại nô bộc kiệt ngạo không thiện ý này, mới có cảm giác thành tựu nha!

Được rồi, nếu người đã biểu hiện thành ý của mình, như vậy hiện tại cũng nên đến phiên ta!

Nói dứt lời, Sa Nhã nhẹ nhàng bước mấy bước, mềm mại uyển chuyển đi tới trước mặt Dương Khai, đưa tay điểm trên trán của hắn.

Bỗng nhiên từ đầu ngón tay Sa Nhã tràn ra một luồng ma khí đen như mực.

Ma khí kia về bản chất có chút tương tự với ma khí Vu Ngưu Bộ gặp phải trong thôn bỏ phế trước đây, mà lại cũng không giống nhau. Nếu so sánh kỹ, ma khí từ Sa Nhã không thể nghi ngờ càng xuất sắc hơn, càng thuần túy hơn, có lực ăn mòn phong phú hơn.

Sau khi bức ra luồng ma khí này, sắc mặt của Sa Nhã lại hiện ra vẻ uể oải, hiển nhiên cũng có ảnh hưởng đối với nàng. Ma khí kia giống như vật còn sống, vờn quanh vài vòng trên đầu ngón tay của Sa Nhã, ngay sau đó xông vào trong cơ thể Dương Khai biến mất không thấy. Là Dương Khai kêu lên một tiếng đau đớn, “bịch bịch” thối lui hai bước. Bên ngoài thân lập tức tràn ra một màn đen như mực, màn đen kia dường như ngọn lửa thiêu đốt, nơi nó đi qua, toàn bộ Lục Ma Độc bị đốt cháy sạch.Màn sáng xanh mượt kia biến mất không thấy, thay vào đó là lớp màn đen như mực cực kỳ quỷ dị.

Vậy là xong rồi ư? Dương Khai nhíu mày.

Sa Nhã khẽ cười nói:

Ngươi có thể thừa nhận ma khí của ta mà không chết, chính là một thành viên của Ma tộc ta, bất quá muốn trở thành nô bộc của ta, còn cần tăng thêm vài thứ nữa!

Dương Khai nói: Ta nguyện ý phục vụ dưới trướng đại nhân!

Sa Nhã hài lòng nói: Rất tốt!

Nói dứt lời, nàng chợt há miệng, từ trong miệng phun ra một vật lớn chừng nắm tay.

Vũ một mực thờ ơ lạnh nhạt vừa nhìn thấy mi mắt co rụt lại, vì vật này thoạt nhìn không phải gì khác, mà là một trái tim, một trái tim đen như mực, đang nhảy lên có tiết tấu.

Sa Nhã đặt trên tay, nó đang nhẹ nhàng nhích động, mỗi một lần đều truyền đến lực đạo vô cùng mạnh mẽ, mà lại mang theo một tia lực. Mic lượng thần kỳ, khiến tâm thần người ta không yên, đầu óc như ngất đi.

Dương Khai lại nhìn xem hứng thú say sưa.

Sa Nhã mỉm cười: Đây là ma tâm của ta!

Đại nhân lấy ra không có quan hệ gì sao?

Dương Khai ân cần hỏi han: Sẽ không tạo thành ảnh hưởng gì với đại nhân sao?

Sa Nhã bật cười nói:

Trong Ma tộc ta, phàm là cường giả tu luyện thành, đều có ma tâm của mình, ma tâm bất diệt, Ma tộc không chết! Về tin tức này tổ tông các ngươi không nói với các ngươi sao?

Dương Khai nói: Lần đầu tiên nghe nói!

Ánh mắt sáng quắc nhìn viên ma tâm kia, Dương Khai lại nói: Nói cách khác, vật này chính là căn cơ của đại nhân ư?

Không sai! Sa Nhã khẽ gật gật đầu.

Có thể cho ta xem một chút không? Dương Khai tò mò nhìn ma tâm, hỏi.

Sa Nhã ngẩng đầu, ánh mắt có thâm ý, làm như muốn nhìn ra rốt cuộc là hắn thuận miệng hỏi, hay là có tính toán khác.

Vũ nín thở, sắc mặt cũng trở nên khẩn trương…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau