VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2761 - Chương 2765

Chương 2764: Ngươi dám từ chối thử xem

Thân là cường giả Đế Tôn tam tầng cảnh, nhãn lực của Tiêu Vũ Dươngcũng không phải Tiêu Thần hạng đóa hoa sinh trưởng trong nhà ấm nàycó thể so sánh.

Lão liếc mắt một cái liền nhìn ra Tiêu Thần không phảiđối thủ của Dương Khai.

Trong lòng khiếp sợ, Tiêu Thần và Dương Khai92192I 192Dương Tam 193gần như đều nhờ đi vào Toái Tinh Hải mà tấn thăng Đế Tôn Cảnh, có thể nói về thời giancũng không sai biệt nhiều lắm, nhưng về thực lực thì lại chênh lệch một trời một vực.– Thần nhi mau lui! Tiêu Vũ Dương hét lớn.Đáng tiếc đã muộn, trong màn kiếm kia một bàn tay “ầm ầm”

thò ra, trên đường đi qua bẻgãy nghiền nát, trong nháy mắt màn kiếm điêu linh, liên đới kiếm ý của Tiêu Thần cũng vôcùng hỗn loạn.

Tiêu Thần cả kinh thất sắc, vội vàng bứt lui ra sau, nhưng bàn tay phá hủymàn kiếm của mình kia lại cùng theo như bóng với hình, mắt thấy sắp ấn ngay ngực củamình.

Thời khắc mấu chốt, bất chợt một luồng kình phong từ bên cạnh đánh úp lại, lại làTiêu Vũ Dương ra tay cứu viện.Dương Khai điểm dưới chân một cái, thân hình từ cực động trong nháy mắt dừng lại, luồngkình phong kia bay qua sát đầu ngón tay của hắn.93193I 193Dương Tam 194Tiêu Vũ Dương lướt tới dùng thân mình ngăn ở giữa Dương Khai và Tiêu Thần, sắc mặtngưng trọng nói:– Dương Khai! Bổn tọa không muốn ỷ lớn hiếp nhỏ, cũng không muốn động thủ với ngươi,ngươi có thể hợp tác một chút không?Dương Khai toét miệng cười: – Không thể!Tiêu Vũ Dương khẽ thở dài: – Nếu như thế, thì đắc tội vậy!Vừa dứt lời, lão đưa tay chụp tới hướng Dương Khai, dưới một trảo kia dường như khắpthiên địa đều bị giam cầm, hư không lại truyền ra một tràng tiếng nổ “ầm ầm”

Đối mặt vớimột trảo này của Tiêu Vũ Dương, Dương Khai cũng không tránh né, thờ ơ nói:– Tiêu đại nhân! Không phải tiểu tử coi thường ngài, chỉ là như ngài vậy sợ là không lưuđược tiểu tử, nước từ trên núi chảy xuống có lúc gặp nhau, sau này gặp lại!94194I 194Dương Tam 195Pháp tắc không gian tuôn trào ra, thân hình hắn bỗng nhiên hóa thành hư vô, chỉ để lại tạichỗ một cái bóng mờ.

Một trảo của Tiêu Vũ Dương phá tan tàn ảnh, lão hơi biến sắc, nạtnhỏ:– Thần thông không gian! Quay đầu nhìn lại, đâu còn có bóng dáng Dương Khai, không biếthắn đã chạy tới địa phương nào rồi, thả ra thần niệm cũng không nắm bắt được khí tức củaDương Khai… sắc mặt lão lập tức trầm xuống.

Lão tự mình ra tay, mà lại không thể ngănđược Dương Khai… nếu chuyện này truyền ra ngoài chỉ sợ không có người nào tin!Vốn lão còn cảm thấy cái chết của Đàm Quân Hạo và Vũ Minh hẳn là Yêu Vương kia ra tay,nhưng hiện tại xem ra, rất có khả năng là do Dương Khai làm ra, thân hắn có thần thôngkhông gian, vốn là thủ đoạn hóa mục nát thành thần kỳ, đừng nói chi là tin tức báo còn nói:tiểu tử này có Sơn Hà Chung của Nguyên Đỉnh Đại Đế! Đó chính là dị bảo hồng95195I 195Dương Tam 196hoang, ai cũng không biết Sơn Hà Chung rốt cuộc có uy lực lớn bao nhiêu!?Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Tiêu Thần gương mặt thất hồn lạc phách đứng ở nơi đó, bàn taynắm trường kiếm run run không dứt, sắc mặt tái xanh cực kỳ khó coi.

Bị Dương Khai mộtchiêu đánh bại, đối với Tiêu Thần chính là một đả kích to lớn.

Trước đó hắn luôn cho rằngmình dù mới tấn thăng Đế Tôn Cảnh không lâu, cũng không phải những thứ a mèo a chó kiacó thể sánh bằng.Hắn là đệ tử hạch tâm của Tinh Thần Cung, lại là con của Tiêu Vũ Dương, từ nhỏ đã đượcbồi dưỡng chính là tinh anh của Tinh Thần Cung, trong võ giả cùng đẳng cấp, có thể nói hắnlà tồn tại vô địch.

Nhưng giờ này, phần cảm giác ưu việt thành tựu từ nhỏ này bị mộtchưởng của Dương Khai đánh tan nát, gần như không thể chấp nhận…96196I 196Dương Tam 197– Thắng bại là chuyện thường tình của binh gia, cùng với tính toán lợi hại nhất thời điểmnày, còn không bằng nghĩ cách làm thế nào tăng lên thực lực! Tiêu Vũ Dương bình thản nói.Tiêu Thần cả người chấn động, cuối cùng cũng lấy lại tinh thần, trầm giọng nói: – Phụ thândạy chí phải!– Đi thôi! Tiêu Vũ Dương đưa tay ra hiệu.– Đi đâu? Tiêu Thần hỏi.– Thanh Dương Thần Điện! Tiêu Vũ Dương đáp, rồi dẫn đầu bay đi.Lão mai phục tại đây,gặp Dương Khai, như vậy ý đồ của Dương Khai đã rất rõ ràng, đây là hắn muốn đi về ThanhDương Thần Điện, nếu ở chỗ này không cản được hắn, cứ đi Thanh Dương Thần Điện tìmhắn là được! Bất kể như thế nào, cũng phải giải quyết cho xong việc này!––––97197I 197Dương Tam 198Người tới là ai, mau mau dừng lại! Dương Khai bay tới phía trước không bao lâu, trước mặtliền vọt tới hai thân ảnh, một người cầm đầu cao giọng quát một tiếng, ngăn lại đường đicủa Dương Khai.

Dương Khai cũng từng ra vào Thanh Dương Thần Điện nhiều lần, tự nhiênbiết quy củ, lập tức lấy ra Thanh Dương Kim Lệnh, đưa cho hai đệ tử thủ sơn.Người cầm đầu kia nhận lấy lệnh bài, biến sắc: – Thanh Dương Kim Lệnh?Kim lệnh này chỉ có mấy vị đệ tử hạch tâm trong Thần Điện mới có tư cách có được.

Tuyrằng bọn họ cũng là đệ tử của Thanh Dương Thần Điện, nhưng so với đệ tử hạch tâm thì cònkém xa lắc.

Nhìn lại Dương Khai trông rất lạ mặt, cũng không phải một người nào trong sốmấy đệ tử hạch tâm trong Thần Điện.98198I 198Dương Tam 199Đệ tử cầm đầu kia lập tức phẫn nộ quát to: – Phương tiểu tặc nào lại dám giả mạo đệ tửThần Điện ta, kim lệnh này ngươi từ đâu có? Lúc nói chuyện hai người lập tức tế ra bí bảo,khí tức khóa lấy Dương Khai, rất có xu thế ra tay bất cứ lúc nào.Dương Khai là đệ tử ký danh của Thanh Dương Thần Điện, kim lệnh cũng là năm đó ởPhong Lâm Thành, Cao Tuyết Đình trao cho hắn, cũng không có thông báo với toàn bộ trongThần Điện, cho nên rất nhiều đệ tử Thần Điện vốn cũng không biết có nhân vật Dương Khainhư thế, thời khắc này thấy một người xa lạ cầm trong tay lệnh bài của đệ tử hạch tâm,đương nhiên rất cảnh giác.Dương Khai nói: – Lệnh bài là Cao trưởng lão trao cho ta, các ngươi có thể hỏi Cao trưởnglão hoặc là các trưởng lão khác, cứ nói Dương Khai tới, tự nhiên bọn họ sẽ giải thích chongươi biết!99199I 19900– Dương Khai! Đệ tử cầm đầu kia nhíu chân mày, nháy mắt ra dấu với sư đệ, rồi gật gật đầunói:– Ngươi chờ một chút! Nói dứt lời liền lấy ra la bàn truyền tin, hẳn là báo cáo chuyện nàycho giới cao tầng.Chờ giây lát, la bàn truyền tin rung động, võ giả cầm đầu kia đưa thần niệm vào trong đó,lập tức lộ vẻ mặt cổ quái.

Trưởng lão truyền tin, lệnh bài này là thật, người gọi là DươngKhai này cũng là đệ tử của Thần Điện.– Đắc tội rồi, mời sư huynh! Nếu đã có mệnh lệnh của trưởng lão, dĩ nhiên đệ tử thủ sơnkhông dám ngăn cản gì nữa.

Lúc này hắn lách thân mình:– Cao trưởng lão nói, để sư huynh tự đi Vạn Thánh Phong gặp người!0000Dương Khai gật đầu, thu cất kim lệnh, lúc đi qua bên người hai đệ tử thủ sơn kia, bỗngnhiên dặn dò:– Đúng rồi! Đợi một hồi còn có hai tên khốn tới đây, hãy nghĩ biện pháp ngăn cản bọn họmột hồi!– Dạ! Hai tên đệ tử thủ sơn không biết rõ chân tướng, lập tức đáp ứng.Vạn Thánh Phong, chính là một trong ngọn núi cao nhất Thanh Dương Thần Điện, DươngKhai quen thuộc đường xá bay lên bầu trời, xa xa liền thấy được một thân ảnh trắng toátđứng ở trước đại điện, ngắm nhìn bên này.Thân ảnh kia giống như một đóa sen trắng, thanh khiết không nhuốm bụi trần, hợp thânquần áo làm tăng thêm đường cong càng tuyệt vời.
Xa xa, Dương Khai đã lộ ra vẻ tươi cười,đi lên.

Chưa tới gần, thân hình trắng toát kia bỗng nhiên giơ tay lên, từ sau đầu dâng lênmột tấm kính01010102tròn vo, phảng phất như mặt trời nóng cháy làm cho nhiệt độ trong không khí đột nhiêntăng lên cao.Đế Bảo, Liệt Dương Kính! Trong kính bắn nhanh ra vài tia hào quang cực nóng, hóa thànhđường vòng cung duyên dáng, trong nháy mắt liền đánh tới trước mặt Dương Khai.

DươngKhai kinh hãi, vội tế ra Bách Vạn Kiếm, một chiêu kiếm thế thuận thế mà phát, hóa thànhmàn kiếm bảo vệ trước người.“Xuy xuy xuy xuy…”

Ánh sáng nóng rực kia vì màn kiếm cản trở, tiến thêm khó được, DươngKhai lại bị ép liên tục thối lui ra sau.

Đợi sau khi hóa giải mấy luồng hào quang kia, bóngngười trước mặt nhoáng lên một cái, Cao Tuyết Đình đột ngột xuất hiện trước mặt DươngKhai, bàn tay ngọc xinh xắn đưa lên cao nắm lại thành quyền, gõ trên đầu hắn.

Dương Khaikhông dám né tránh, cố chịu đựng, đầu bị gõ vang lên “cốc”

một tiếng, cả người hắn đều lùnxuống một đoạn.02020203– Cao trưởng lão… Dương Khai sờ chỗ bị gõ, gương mặt ủy khuất kêu lên.Cao Tuyết Đình trong mũi quỳnh truyền ra một tiếng hừ lạnh, lườm lườm Dương Khai nói: –Mọc cánh cứng rắn rồi sao? Dám trả đòn với ta?– Nào có? Dương Khai vội nói vẻ mặt oan uổng: – Phản ứng theo bản năng…– Biết tại sao đánh ngươi không? Cao Tuyết Đình hỏi.Dương Khai cười gượng nói: – Đã lâu chưa có trở về, để lão nhân gia ngài nhớ nhung!Cao Tuyết Đình hừ một tiếng nói: – Có trở về hay không cũng không sao, chọc tới nhiễu loạnlớn như vậy, gặp phải nguy hiểm lớn như vậy, vì sao không chịu cầu viện về Thần Điện?Ngươi cảm thấy Thần Điện là người ngoài, hay mình là người ngoài?03030304Dương Khai lập tức sáng tỏ nàng chỉ vì chuyện Tinh Thần Cung, trong lòng không khỏi ấmáp, nở nụ cười hắc hắc.– Bớt cợt nhả với ta đi! Cút xuống cho ta! Cao Tuyết Đình đưa tay nắm lấy lỗ tai Dương Khainhéo một cái, lôi hắn bay lên hướng Vạn Thánh Phong.– Sắp chết sắp chết sắp chết sắp chết…Dương Khai nghiêng đầu, tay xách Bách Vạn Kiếm, bị Cao Tuyết Đình dắt đi.

Cho dù đối mặtvới Đại Đế cùng thánh linh hắn cũng có thể đứng thẳng sống lưng, thời khắc này lại khôngdám có chút phản kháng, chỉ cảm thấy lỗ tai đều bị vặn sắp đứt ra, lớn tiếng cầu xin tha thứ,không hề có chút tiết khí gì đáng nói.Bay thẳng đến trên Vạn Thánh Phong, Cao Tuyết Đình mới buông tay, một bàn tay tát sauđầu Dương Khai một cái.04040405Dương Khai lảo đảo, loạng choạng… không dám nói một tiếng.

Ngẩng đầu nhìn thấy Ôn TửSam, liền vội vàng tiến lên:– Ôn điện chủ ngài cát tường!Ôn Tử Sam khóe miệng giật một cái, ngẩng đầu nhìn trời, làm như mắt điếc tai ngơ, nhưngcó lòng tốt truyền âm cho Dương Khai:– Tiểu Tuyết Đình rất giận dữ a! Ngươi trước hết làm cho nàng hết giận rồi tính sau, bằngkhông bổn điện chủ không dám nói chuyện với ngươi!Dương Khai mặt tối sầm, nhìn lão với ánh mắt khinh bỉ.

Quay đầu nhìn lại mấy vị bên cạnh,bất luận là phó điện chủ Cừu Nhiễm, hay là trưởng lão Trần Thiến, Địch Nhung, Vưu Khôn,đều ánh mắt nhìn qua một bên, làm như không thấy hắn.

Chỉ có Cao Tuyết Đình lạnh lùngtheo dõi hắn, ánh mắt kia giống như một thanh kiếm sắc bén, dường như muốn đâm DươngKhai ngàn vạn lỗ hổng.05050506Dương Khai đàng hoàng đi tới trước mặt Cao Tuyết Đình, bộ dáng phục tùng nói:– Cao trưởng lão! Đệ tử sai rồi, xin Cao trưởng lão trách phạt!Cao Tuyết Đình thản nhiên nói: – Ngươi làm sai chỗ nào, bổn trưởng lão trách phạt ngươilàm gì chứ!Đúng rồi, ta còn phải cám ơn ngươi đấy, lần trước nếu không nhờ ngươi cứu ta, chỉ sợ bổntrưởng lão còn không thể thoát thân bình yên! Vừa nói xong, nhưng lại thật sự hướng vềphía Dương Khai thi lễ một cái.Dương Khai giật mình, vội lách thân mình qua một bên.Cao Tuyết Đình điều chỉnh phương hướng, lại thi lễ lần nữa.Dương Khai vẻ mặt cầu xin, nói: – Cao trưởng lão, rốt cuộc ngài muốn thế nào, ta đều đápứng không được sao?!.06060607Cao Tuyết Đình lập tức ngẩng đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào Dương Khai nói:– Ngươi đã nói đến nước này, vậy bổn trưởng lão sẽ không làm khó dễ ngươi, ngươi chỉ cầnđáp ứng ta một chuyện, bổn trưởng lão sẽ tha ngươi lần này!– Ngài nói xem! Dương Khai trong mắt sáng ngời, vội nói.– Trở thành trưởng lão của Thần Điện đi!Nghe vậy, Dương Khai nghiêm sắc mặt, ngưng trọng nói: – Cao trưởng lão, chuyện này…– Ngươi dám cự tuyệt? Cao Tuyết Đình trên tay hàn quang nhoáng lên một cái, một thanhkiếm lập tức ghim ngay cần cổ Dương Khai, cắn răng nói: – Bổn trưởng lão đích thân lêntiếng, ngươi dám từ chối thử xem!07070708

Chương 2765: Không dám hỏi nữa

Dương Khai cả người cứng lên không dám chống cự, một giọt mồ hôi lạnh theo bên tránchảy xuống, nghiêm mặt nói: – Đệ tử nói là… chuyện này… đệ tử đáp ứng!– Trẻ nhỏ dễ dạy! Cao Tuyết Đình nhếch khóe miệng, thu trường kiếm.Thẳng đến lúc này, phó điện chủ Cừu Nhiễm, và tất cả trưởng lão mới cười hì hì tiến lên,chắp tay ôm quyền, miệng nói chúc mừng Dương trưởng lão vân vân.Ôn Tử Sam cũng vẻ mặt tươi cười: – Tốt tốt tốt! Thần Điện ta lại thêm một trưởng lão, thậtđáng mừng, thật là đáng mừng! Bổn điện chủ quyết định, năm ngày sau sẽ cử hành đại điểnphong chức, chiêu cáo thiên hạ!Dương Khai cả người rung lên, vội nói: – Điện chủ! Chuyện này thật không cần, đệ tử giờnày…08080809Không đợi hắn nói xong câu, Ôn Tử Sam liền cười híp mắt vỗ vỗ vai hắn, nói: – Không cầnnói nhiều, ta biết!Dương Khai há miệng, ngàn vạn lời muốn nói hóa thành một tiếng thở dài.

Hắn giết ĐàmQuân Hạo và Vũ Minh, tuy rằng chuyện cũng có nguyên nhân mà ra, nhưng dù sao đối mặtvới Tinh Thần Cung quái vật lớn bực này, một khi trở thành trưởng lão của Thanh DươngThần Điện, nhất định sẽ mang đến phiền toái cho Thần Điện!Chuyện này lén lén lút lút cũng không sao, cố tình Ôn Tử Sam còn muốn cử hành cái gì đạiđiển phong chức, chiêu cáo thiên hạ… đây không phải rõ ràng là nhóm lửa tự đốt mình sao?Dương Khai trong lòng cảm động, đồng thời cũng có chút bất an! Chỉ sợ bởi vì mình màmang đến tai họa cho Thần Điện.Thế nhưng Ôn Tử Sam biết rất rõ ràng chuyện này còn cố ý làm như thế, rõ ràng là muốndùng lực của Thần Điện che chở cho hắn.09090910Cao Tuyết Đình ở một bên nói: – Đệ tử trong Thần Điện, một khi tấn thăng Đế Tôn, là có thểtrở thành trưởng lão tông môn, được hưởng quyền của trưởng lão… Hạ Sanh đã như thế,cho nên ngươi không cần có gánh nặng trong lòng cái gì!Dương Khai vò đầu nói: – Có một chuyện cần báo cho chư vị biết, đoạn thời gian trước đệ tửđã sáng lập một tông môn….– Hả? Ôn Tử Sam cùng Cao Tuyết Đình liếc nhìn nhau, hơi có chút bất ngờ.

Tất cả trưởng lãocũng vô cùng ngạc nhiên.– Giờ này đệ tử coi như là người chủ một cung, nếu trở thành trưởng lão Thần Điện, sợ là cóchút xung đột! Ôn Tử Sam nghe vậy gật gật đầu, Cao Tuyết Đình lại là gương mặt nghi hoặc:– Ngươi không phải là đang gạt chúng ta? Muốn từ chối chức vị trưởng lão này chứ?10101011Dương Khai vội nói: – Nào dám, sự thật là như thế!Cao Tuyết Đình cau mày nói: – Ngươi tuy là Đế Tôn, cũng có tư cách khai tông lập phái,nhưng dù sao tuổi còn trẻ, quá sớm dính tới những chuyện này không có lợi cho tương laicủa ngươi.

Giờ này ngươi phải với mục tiêu tăng lên tu vi bản thân là trọng tâm chủ yếu!– Cảm tạ Cao trưởng lão quan tâm! Đệ tử cũng biết, tuy nhiên đệ tử có lý do nhất thiết phảithành lập tông môn! Dương Khai gật gật đầu.Cao Tuyết Đình thở dài nói: – Nếu đã sáng lập tông môn, cũng không thể giải tán.

Như vầy đi,tông môn của ngươi kia hãy kết làm liên minh với Thần Điện, nếu có chỗ nào cần hỗ trợ,Thần Điện viện thủ là được.

Thậm chí Thần Điện bên này có thể phái một số người giúp chongươi, cũng miễn cho ngươi quá mức quan tâm về các chuyện lặt vặt!Dương Khai mỉm cười nói: – Việc tông môn có người lo liệu, không cần ta quan tâm!11111112– Vậy thì không còn gì tốt hơn! Ngươi cũng là người thông minh, nên biết thực lực của bảnthân mới là cơ sở hết thảy!Cao Tuyết Đình trầm ngâm một chút, nói tiếp: – Tuy nhiên ngươi vừa là người chủ một cung,nếu trở thành trưởng lão Thần Điện, quả thật có điều không thích hợp.

Như vầy đi, ngươicoi như là khách khanh trưởng lão! Điện chủ nghĩ như thế nào?Ôn Tử Sam cười nói: – Tiểu Tuyết Đình nói cái gì là cái đó là được! Khách khanh trưởng lãotuy rằng cũng là một loại trưởng lão, nhưng tự do hơn một chút, qua lại tự do, có chúttương tự với thân phận đệ tử ký danh của Dương Khai trước đây, chỉ là cao quý hơn màthôi.– Đúng rồi, tông môn của ngươi kia gọi là gì, vị trí ở nơi nào? Cao Tuyết Đình lên tiếng hỏi.Đám người Cừu Nhiễm, Trần Thiến cũng đều nhìn lại hướng Dương Khai, lộ ra vẻ tò mò.12121213– Lăng Tiêu Cung, tại Bắc Vực! Dương Khai toét miệng cười.– Bắc Vực xa như thế… Cao Tuyết Đình nhướn mày, Thanh Dương Thần Điện là ở Nam Vực,Lăng Tiêu Cung kia ở Bắc Vực, giữa hai bên cách nhau tỉ tỉ dặm, cho dù kết làm đồng minhsợ là cũng không có tác dụng gì.

Một khi Lăng Tiêu Cung thật xảy ra chuyện gì, ThanhDương Thần Điện cũng là nước xa không cứu được lửa gần!– Tông môn thực lực như thế nào, có bao nhiêu đệ tử?Dương Khai ngượng ngùng nhìn Cao Tuyết Đình, thận trọng hỏi: – Cao trưởng lão muốnnghe lời nói thật… hay là giả?– Ngươi dám nói nửa câu lời nói dối thử xem! Cao Tuyết Đình trừng đôi mắt đẹp.Dương Khai co giật khóe miệng một cái, vội trả lời: – Đệ tử thật ra không có bao nhiêungười, tổng cộng hơn 100 người mà thôi!13131314– Hơn 100 người… Cao Tuyết Đình khẽ gật gật đầu, cũng không có ý khinh thường.

Dù saoDương Khai mới tấn thăng Đế Tôn không bao lâu, cho dù sáng lập tông môn, cũng nhất địnhlà một tông môn nhỏ.
Có thể chiêu thu hơn 100 đệ tử cũng không tệ rồi! Tông môn loại nàygiống như một quả cầu tuyết, phải từ từ mới lớn mạnh.– Về thực lực… cao thấp lẫn lộn, Đế Tôn Cảnh… trừ ta ra còn có sáu người!– Cái gì? Tất cả trưởng lão đều giật mình kêu lên.– Còn có sáu người? Chẳng phải là nói có bảy vị Đế Tôn Cảnh?– Ngươi xác định trong tông môn chỉ có hơn 100 người? Mấy vị trưởng lão Thần Điện lậptức không thể bình tĩnh, ngay cả Ôn Tử Sam cũng trợn trừng mắt hỏi tới.

Tông môn hơn 100người, lại có bảy vị Đế Tôn Cảnh trấn giữ? Đây là tông môn loại gì? Tỷ lệ này cũng quá kinhkhủng đi?14141415Nên biết rằng Thanh Dương Thần Điện có mấy chục ngàn đệ tử, cũng chỉ có hơn mười vị ĐếTôn Cảnh mà thôi.Cao Tuyết Đình lại ngạc nhiên liên tục, vốn tưởng rằng Dương Khai sáng lập tông môn chỉ làmột tông môn nhỏ mà thôi, nhưng hiện tại xem ra, tông môn này dường như có chút lợi hạia.– Vậy sáu vị kia… cụ thể là tu vi gì?Dương Khai gãi gãi đầu, nói: – Một vị đại tổng quản Đế Tôn nhất tầng cảnh, thay ta xử lý việctông môn; còn có một vị Đế trận sư Đế Tôn nhất tầng cảnh, một vị Đế đan sư Đế Tôn lưỡngtầng cảnh…“Phù..”

Vang lên một tràng tiếng hít hơi lạnh.

Trên Vạn Thánh Phong, ánh mắt mỗi người nhìnDương Khai giống như là gặp quỷ.

Tông môn hơn 100 người, có bảy vị Đế Tôn Cảnh trấn giữđã đủ rung động lòng người rồi,15151516nhưng lại nghe Dương Khai giới thiệu, trong những Đế Tôn Cảnh này lại có một vị Đế trậnsư, một vị Đế đan sư…Điều này sao có khả năng? Cho dù là Thanh Dương Thần Điện, cũng không có Đế trận sư vàĐế đan sư của mình! Nội tình như vậy chỉ sợ chỉ có những tông môn Đại Đế kia mới có thểcó.– Còn ba vị thì sao? Cao Tuyết Đình hỏi tới, trong mắt đầy vẻ chấn động.Dương Khai nghiêng đầu, có chút ngượng ngùng nói: – Ba vị đó… là Yêu Vương!Mọi người vẻ mặt sửng sốt ngẩn người.Yêu Vương… Còn là ba vị! Chỉ có Yêu tộc thực lực có thể so với Đế Tôn tam tầng cảnh, mớicó tư cách được xưng là Yêu Vương! Nói cách khác, bất kỳ một Yêu Vương nào thực lựccũng không kém so với Ôn Tử16161617Sam điện chủ Thanh Dương Thần Điện! Thần Điện chính nhờ có Ôn Tử Sam trấn giữ, mới cóthể xưng là một trong tông môn đứng đầu Nam Vực.

Vô Hoa Điện, Thiên Vũ Thánh Địa kiagiống như vậy, mỗi nơi có một vị cường giả cấp bậc Đế Tôn tam tầng cảnh.Nhưng trong Lăng Tiêu Cung của Dương Khai mới thành lập không lâu, lại có ba vị tồn tạicường đại.Nội tình như vậy, chỉ trừ không có Đại Đế, số lượng Đế Tôn Cảnh ít một chút, đâucó phương diện nào chịu kém so với tông môn Đại Đế?Một tông môn như vậy, thật nếu phát triển lớn mạnh, trừ tông môn Đại Đế ra, chỉ sợ sẽ ápđảo tất cả thế lực ở Tinh Giới.

Trong khiếp sợ, bỗng nhiên Cao Tuyết Đình ngưng túc nói:– Không phải tộc loại chúng ta, tất có dị tâm! Dương Khai! Ba vị Yêu Vương kia ngươi làmthế nào có thể khống chế? Bọn họ sao có thể cam tâm nghe hiệu lệnh của ngươi?17171718Ôn Tử Sam cũng nghiêm nghị gật gật đầu: – Không sai, điểm này ngươi cũng nên cẩn thận!Dương Khai gật đầu nói: – Đệ tử biết!– Ngươi không phải người lỗ mãng, nếu biết, thì chúng ta cũng không nói nhiều! Ôn Tử Samnhẹ gật gật đầu, bỗng nhiên toét miệng cười, nói: – Tuy nhiên từ đó xem ra, Lăng Tiêu Cungcủa ngươi ngược lại đúng là có tư cách kết làm đồng minh với Thần Điện, chỉ có điều làđường xá xa xôi một chút! Đáng tiếc đáng tiếc! Đúng rồi, Lăng Tiêu Cung của ngươi nếu cónội tình như vậy, thì cơ nghiệp lựa chọn trú đóng ở nơi nào! Một tông môn phát triển lớnmạnh, có quan hệ mật thiết với nơi trú đóng, không thể qua loa!– Đệ tử chiếm đoạt địa bàn của người ta, tu hú chiếm ổ bồ các thôi! Cho nên cũng không cóphiền lòng nhiều về chuyện này! Dương Khai cười hà hà nói.18181819– Hả? Ôn Tử Sam nhướn mày nói: – Chiếm đoạt cơ nghiệp của tông môn nào? Tông môn ởBắc Vực bổn điện chủ mặc dù không biết nhiều lắm, nhưng cũng nghe nói một ít!– Vấn Tình Tông!Trong nháy mắt sắc mặt Ôn Tử Sam trở nên vạn phần đặc sắc, gương mặt ngây ngốc nhìnDương Khai, ngay cả các trưởng lão cũng đồng loạt há to miệng.

Vấn Tình Tông, đươngnhiên bọn họ đều biết, là một trong tông môn đứng đầu Bắc Vực, bàn về địa vị, không xêxích bao nhiêu so với địa vị của Thanh Dương Thần Điện ở Nam Vực.Không ngờ Dương Khai chiếm đoạt địa bàn của Vấn Tình Tông, ở nơi đó khai tông lập phái.Nói cách khác, Vấn Tình Tông nhất định là bị diệt môn rồi! Nghĩ đi nghĩ lại, Lăng Tiêu Cungcó nội tình cường đại như vậy, tiêu diệt Vấn Tình Tông cũng không phải không có khả năng.19191920– Không tệ không tệ! Cơ nghiệp của Vấn Tình Tông khẳng định không tầm thường… Ôn TửSam trên mặt toát mồ hôi lạnh, lần đầu phát hiện mình còn coi thường Dương Khai! Trướckia chỉ cảm thấy hắn rất có tiềm chất, cho nên mới trăm phương ngàn kế muốn hắn gianhập Thanh Dương Thần Điện, cuối cùng lấy thân phận một đệ tử ký danh.Nhưng mới mấy năm không gặp, không ngờ tên đệ tử ký danh này lại làm ra đại sự kinhthiên động địa như thế, nếu không phải hai vực cách nhau quá xa, chỉ sợ tin tức này từ lâuđã truyền đến Nam Vực, tiến tới chấn động cả Tinh Vực.– Được rồi! Không nói lạc đề nữa, năm ngày sau sẽ cử hành đại điển phong chức, còn có rấtnhiều chuyện phải làm đấy! Cao Tuyết Đình đổi chủ đề.

Nàng không dám hỏi nữa, tiếp tụchỏi tới, chỉ sợ lại sẽ nghe được tin tức gì đó làm người ta khiếp sợ.20202021Ngay vào lúc này, Cao Tuyết Đình bỗng nhiên nhướn mày, lấy ra la bàn truyền tin, dò xétmột hồi, ngẩng đầu lên nói: – Điện chủ! Là Tiêu Vũ Dương tới!Ôn Tử Sam híp mắt, nói: – Tới thật nhanh!Dương Khai nói: – Trên đường đụng phải lão, bất quá bị ta bỏ rơi, hẳn là lão đuổi theo ta đếnđây!Ôn Tử Sam gật gật đầu nói: – Ta biết.

Tiểu Tuyết Đình, dẫn hắn tránh mặt một chút!– Ừm! Cao Tuyết Đình đáp một tiếng, quay sang nói với Dương Khai:– Đi theo ta! Dương Khai ôm quyền thi lễ về phía chư vị trưởng lão, lúc này mới cùng CaoTuyết Đình bay đi.

Tuy rằng hắn không sợ Tiêu Vũ Dương, nhưng lúc này đối mặt với lãokhẳng định không phải chuyện tốt,21212122nhưng dứt khoát lánh mặt không gặp, ngược lại sẽ cuốn Thanh Dương Thần Điện vào vũngnước đục, làm cho Dương Khai có chút áy náy.Không lâu sau, Cao Tuyết Đình dẫn Dương Khai bay tới Tử Trúc Phong nơi ở của mình.

TrênTử Trúc Phong, mảng mảng trúc tía kéo dài, gió thổi lay động thành âm.

Tử Trúc Phongrộng lớn như vậy, trên đỉnh núi chỉ có một dãy nhà, có vẻ vô cùng vắng lạnh, đây hẳn là cóliên quan với tính tình của Cao Tuyết Đình…

Chương 2766: Luyện hóa

Thanh Dương Thần Điện, mỗi một vị trưởng lão đều có linh phong của mình, Tử Trúc Phongnày là thuộc Cao Tuyết Đình.

Nếu Dương Khai được phong làm trưởng lão của ThanhDương Thần Điện, cũng sẽ có đãi ngộ như vậy.22222223Tuy nhiên đại điển phong chức mấy ngày sau mới tổ chức, giờ này Dương Khai cũng chỉ cóthể ở tạm mấy ngày trên Tử Trúc Phong.

Trên đỉnh núi vắng lạnh, ngay cả thị nữ cũngkhông có.

Cao Tuyết Đình sắp xếp cho Dương Khai ngụ ở khách điện một bên ngọn núi.

Saukhi dặn dò hắn không nên chạy loạn, liền xoay người rời đi.– Cao trưởng lão! Dương Khai bỗng nhiên lên tiếng gọi nàng lại.Cao Tuyết Đình ngoái đầu nhìn lại.– Đệ tử còn có một chuyện muốn nhờ Cao trưởng lão hỗ trợ! Dương Khai nghiêm nghị nói.– Nhờ chuyện gì?– Đệ tử muốn vào Thần Du Kính một chuyến!– Vào Thần Du Kính ư? Cao Tuyết Đình nhướn mày: – Để làm gì? Thần Du Kính chính là cơmật lớn nhất của Thanh Dương Thần Điện,23232324năm đó Dương Khai có thể đi vào thế giới Thần Du Kính cũng bởi vì hắn lập được công lớnmang về mấy cái Tinh Ấn cho Thần Điện.

Tuy rằng giờ này Dương Khai coi như sắp làmtrưởng lão của Thanh Dương Thần Điện, có tư cách đi vào Thần Du Kính, nhưng chuyện nàykhông thể qua loa được, Cao Tuyết Đình tự nhiên muốn hỏi cho rõ ràng.Dương Khai trầm ngâm một chút, cũng không có che giấu, liền nói ra ước định với ThiênDiễn.Cao Tuyết Đình giật mình nói: – Lần trước ở trong Thần Du Kính, ngươi lại gặp được vị tiềnbối kia ư? Còn lập ước định với ông ta ư?– Dạ! Dương Khai gật gật đầu: – Lúc đó cũng chỉ là thuận miệng nói, chuyện qua nhiều năm,cũng nên phúc đáp cho người ta!Cao Tuyết Đình hơi thất thần nói: – Ta trước đã nghe điện chủ nói, trong thế giới Thần DuKính có một vị cao nhân, ta cũng ra vào Thần Du Kính nhiều lần, nhưng một mực vô duyênkhông gặp.

Không nghĩ tới24242425ngươi lại có phúc phận này… Nếu đã có ước định, quả thật nên đi vào! Chỉ là Sinh Thân đankia cũng không phải dễ dàng tìm được!– Sinh Thân đan đã có! Dương Khai mỉm cười.Cao Tuyết Đình sắc mặt rung lên: – Là thật?Dương Khai cười nói: – Vật liệu ta đã chuẩn bị đầy đủ, ít ngày nữa vị Đế đan sư của LăngTiêu Cung ta có thể luyện chế được Sinh Thân đan!– Nắm chắc bao nhiêu? Cao Tuyết Đình có chút khẩn trương hỏi.Sinh Thân đan tuy là lần đầu tiên nàng nghe nói tới, nhưng cũng biết thứ này tuyệt đốikhông phải dễ luyện chế như vậy, cho dù là Đế đan sư tự mình ra tay, cũng không thể bảođảm xác suất thành công trăm phần trăm.Dương Khai nói: – Quên nói cho Cao trưởng lão biết, vị Đế đan sư của Lăng Tiêu Cung kia,chính là ngũ đệ tử dưới trướng Diệu Đan Đại Đế!25252526Cao Tuyết Đình nhất thời ngẩn ra, một hồi lâu mới giựt mình nói: – Ngươi dám lôi kéo đệ tửthân truyền của Diệu Đan Đại Đế tới làm luyện đan sư cho tông môn mình ư? Lá gan cũngquá lớn đi!Vốn Lăng Tiêu Cung của Dương Khai có một vị Đế đan sư đã đủ khiếp người rồi, không nghĩtới vị Đế đan sư này lai lịch lại lớn như thế, đây chính là ngũ đệ tử dưới trướng Diệu ĐanĐại Đế đấy! Dù là các Đế Tôn tam tầng cảnh gặp chỉ sợ cũng phải một mực cung kính.Cao Tuyết Đình càng không nghĩ ra là, chuyện như vậy Diệu Đan Đại Đế như thế nào chịuđáp ứng? Tuy nhiên nếu là đệ tử của Diệu Đan Đại Đế ra tay, thì luyện chế Sinh Thân đan sẽkhông có khả năng thất bại.– Nếu là ngày thường ngươi muốn vào Thần Du Kính, cũng không tính là chuyện khó, chỉ làgiờ này… Cao Tuyết Đình bỗng nhiên lại nhíu mày.– Giờ này làm sao vậy? Dương Khai ngạc nhiên.26262627Cao Tuyết Đình nói: – Ngươi cũng không phải người ngoài, nói cho ngươi biết cũng khôngsao.

Giờ này Thần Du Kính đang có người sử dụng, không được tùy tiện quấy nhiễu, bây giờngươi muốn vào Thần Du Kính sợ là có chút khó khăn! Dương Khai đầy mặt ngạc nhiên.Trước hắn nhìn thấy người trong Vạn Thánh Phong gần như bao gồm tất cả cao tầng củaThanh Dương Thần Điện, còn có ai đang sử dụng Thần Du Kính?Hơn nữa không ngờ không được quấy nhiễu, dường như người sử dụng Thần Du Kính kiathân phận không tầm thường.

Dương Khai nghĩ tới nghĩ lui, cũng không nghĩ ra ThanhDương Thần Điện có người như vậy.– Chuyện này để ta nói với điện chủ một tiếng, xem có thể tìm ra biện pháp vẹn toàn đôi bênhay không? Nếu đích thực không được… ngươi hãy chờ thêm một đoạn thời gian đi! Dù saongươi ước định với vị tiền bối kia cũng đã nhiều năm như thế, mà trên tay ngươi cũngkhông có sẵn Sinh Thân đan!27272728– Được!Dương Khai gật gật đầu, chuyện như vậy, cũng chỉ có thể như thế.

Lại hỏi thăm tình huốngcủa Tiêu Bạch Y và Mộ Dung Hiểu Hiểu, biết được hai người bọn họ sau khi từ Toái Tinh Hảitrở về luôn luôn bế quan tu luyện, đến nay cũng chưa có dấu hiệu xuất quan, Dương Khaicũng bỏ ý định đi tìm bọn họ ôn chuyện cũ!Hai người bọn họ cũng là đệ tử hạch tâm của Thanh Dương Thần Điện, là tài năng lươngđống tương lai, chỉ có điều kém một chút so với Hạ Sanh.

Hạ Sanh có thể đột phá gông cùmxiềng xích ở trong Toái Tinh Hải, tấn thăng Đế Tôn.
Tiêu Bạch Y và Mộ Dung Hiểu Hiểukhông có cơ duyên này, nhưng ở trong Toái Tinh Hải bọn họ cũng có thu hoạch không nhỏ,lần này bế quan cũng là ôm lòng không đột phá Đế Tôn tuyệt đối không xuất quan.28282829Cao Tuyết Đình rời đi, Dương Khai ngồi xếp bằng, phất tay một cái, một cái rương lớn liềnxuất hiện trước mắt.

Phi Hồng Mặc Long Giáp! Bảo giáp trung phẩm cấp Đế đấu giá đượctrên Hội đấu giá Tử Nguyên này, Dương Khai cũng chưa có thời gian nhìn xem cẩn thận,thẳng đến lúc này mới lấy ra.Đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve bảo giáp trong rương, bất chợt, từ trong rương truyền ra tiếnggầm giận dữ, rồi trong bảo giáp nhanh chóng tràn ra hắc khí, hóa thành hư ảnh Mặc Giaoche phủ trên cái rương, trợn trừng cặp mắt lớn như cái đồng la nhìn Dương Khai.– Ha Ha… Dương Khai nhìn hư ảnh Mặc Giao, toét miệng cười.Phi Hồng Mặc Long Giáp này theo Tử Nguyên Thương Hội giới thiệu, là dùng da Mặc Giaoluyện chế thành.

Mặc Giao vô cùng hiếm có, dùng làm phòng ngự lực cường hãn mà trưdanh, lúc luyện chế hẳn là sáp nhập vào nội đan của Mặc Giao, cho nên lúc này mới có thầnhồn Mặc Giao29292930xuất hiện.

Nói cách khác, Phi Hồng Mặc Long Giáp này dường như còn có khí linh tồn tại.Loại bí bảo dùng vật liệu thân thể yêu thú cường đại luyện chế thành này, có thể dung hợphoàn mỹ với thần hồn trong bản thân nội đan.

Điểm này Tử Nguyên Thương Hội không cónói ra, Dương Khai đoán chừng là sợ ảnh hưởng tới giá trị của bảo giáp trong lòng ngườiđấu giá.

Tuy rằng bí bảo có khí linh tồn tại giá trị cao hơn rất nhiều, nhưng cũng phải nhìnxem là dạng khí linh gì!?Khí linh của Phi Hồng Mặc Long Giáp chính là thần hồn Mặc Giao,Mặc Giao tuy là giao, lại có huyết mạch Long tộc, khí linh như vậy cũngkhông phải người bình thường có thể hàng phục.

Giống như lúc nàyDương Khai vừa chạm tới Phi Hồng Mặc Long Giáp, khí linh thần hồnMặc Giao liền đột ngột hiện thân, nếu không luyện hóa khí linh để khílinh này nhận chủ, thì hoàn toàn không có khả năng phát huy ra cônghiệu của bảo giáp.Khí linh Mặc Giao to lớn gần như ngưng tụ thành thực30303031chất, ảnh ngược của Dương Khai trong cặp mắt nó nhỏ bé giống như con kiến bình thường.Nhưng ngay sau đó, trong cơ thể con kiến này lại truyền đến một tiếng long ngâm đầy áplực mà lại vang vọng, ánh sáng vàng rực rỡ, lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long chợttràn ra, bỗng nhiên sau đầu Dương Khai nổi lên cự long màu vàng còn khổng lồ hơn so vớikhí linh Mặc Giao.

Khí linh Mặc Giao vốn là vật chết, không hề có thần trí, nhưng lại toát ravẻ sợ hãi, cái đầu đang ngẩng cao liền hạ thấp một đoạn.

Khí tức Kim Thánh Long càngthịnh, Mặc Giao kia lại không tự chủ chui thẳng vào trong rương.Lực áp chế của huyết mạch Long tộc là một loại hiện tượng kỳ lạ mà thần kỳ, bất kỳ chủngtộc nào khác đều không thể tưởng tượng sự kinh khủng của áp chế này.

Giống như Lệ Giaolà Đế Tôn tam tầng cảnh nhưng khi đối mặt với Chúc Tình, không nảy sinh được mảy may ýphản kháng.31313132Phàm là tồn tại dính vào huyết mạch Long tộc, đồng thời khi lấy được lực lượng cường đại,cũng không tránh khỏi trên lưng phải đeo gông xiềng không thể phai mờ này.

Đổi thành ĐếTôn tam tầng cảnh khác, cho dù Chúc Tình có thể thắng, cũng không thể thắng quá thoảimái, nhưng nếu nàng đối mặt với Lệ Giao, là có thể tùy tiện lấy tính mạng của hắn.– Sợ rồi sao? Dương Khai cười gằn không dứt như tiểu nhân đắc chí, nhìn chằm chằm khílinh Mặc Giao kia gằn giọng:– Nếu sợ thì bò trở lại cho ta sử dụng, nếu không coi chừng ta diệt thần hồn ngươi! Cũngkhông biết khí linh Mặc Giao có nghe hiểu hay không, dù sao Dương Khai vừa nói dứt lời,khí linh Mặc Giao lại thật sự rụt trở về, hắc khí nồng đậm tan hết, lần nữa sáp nhập vàotrong bảo giáp.Cùng lúc đó, trên Vạn Thánh Phong, với Ôn Tử Sam cầm đầu, các cao tầng Thanh DươngThần Điện nghiêm nghị chờ đợi.

Hai luồng sáng cấp32323233tốc bay tới, hạ xuống trước mặt mọi người, lộ ra thân ảnh của cha con Tiêu Vũ Dương.– Tiêu Thần ra mắt Ôn điện chủ, ra mắt chư vị tiền bối! Tiêu Thần ôm quyền thi lễ.

Hắn mặcdù tâm cao khí ngạo, đối mặt với người cùng thế hệ luôn trong dáng vẻ bệ vệ lớn lối, nhưngdù sao gia giáo không tệ, ở trường hợp này cũng không đánh mất lễ tiết.Ôn Tử Sam mỉm cười gật gật đầu: – Tiêu công tử nhọc lòng rồi! Lại ôm quyền hướng về phíaTiêu Vũ Dương nói:– Tiêu huynh đã lâu không gặp!– Ôn điện chủ! Tiêu Vũ Dương nghiêm túc đáp lại.Lão tuy là người của Tinh Thần Cung, cũng đồng dạng là Đế Tôn tam tầng cảnh, nhưng đốimặt với Ôn Tử Sam người chủ một điện này, lão33333334cũng không dám có chút khinh thường.

Không đợi Tiêu Vũ Dương mở miệng lần nữa, Ôn TửSam cướp lời nói:– Tiêu huynh tới thật đúng lúc, trùng hợp gặp lúc Thần Điện ta sắp có chuyện vui, Tiêuhuynh nhất định phải ở lại Thần Điện ta làm khách mấy ngày mới được!– Chuyện vui? Tiêu Vũ Dương nhướn mày: – Chuyện vui gì vậy?Ôn Tử Sam nói: – Là như vầy, Thần Điện ta chuẩn bị năm ngày sau sẽ phong chức mộttrưởng lão.

Nếu Tiêu huynh không chê bỏ, hãy lưu lại uống chén rượu mừng!Tiêu Vũ Dương nghe vậy, mi mắt híp lại, thản nhiên nói: – Ôn điện chủ! Theo bổn tọa biết,trong mấy vị đệ tử hạch tâm của quý điện, Hạ Sanh đã sớm tấn thăng Đế Tôn, đã đảm nhiệmvị trí trưởng lão, mấy vị khác đều đang trong bế quan, trong khoảng thời gian ngắn sẽkhông xuất quan.

Vậy người sắp phong này, sẽ không phải là người ta nghĩ kia chứ?34343435Ôn Tử Sam làm ra vẻ nghi hoặc nói: – Hả? Tiêu huynh nghĩ tới người nào?Tiêu Vũ Dương gằn từng chữ một: – Dương… Khai! Ôn Tử Sam làm như ngạc nhiên: – Tiêuhuynh thật là thần cơ diệu toán, ngay cả cái này đều có thể đoán được, bội phục bội phục!Tiêu Vũ Dương gầm lên: – Ôn điện chủ! Nhìn dáng vẻ hiểu rõ còn giả bộ hồ đồ của Ôn TửSam, Tiêu Vũ Dương giận không chỗ phát tiết.Ôn Tử Sam cười ha hả, nói: – Tiêu huynh hẳn không phải là đã sớm đoán trước chuyện này,cho nên tới trước chúc mừng chứ? Vậy thật đúng là có lòng!Tiêu Vũ Dương trên trán nổi gân xanh, trầm giọng nói: – Ôn huynh! Huynh và ta quen biếtnhiều năm, Tiêu mỗ khuyên huynh một câu, chớ nhóm lửa tự đốt mình!35353536Ôn Tử Sam không khỏi híp mắt nói: – Tiêu huynh nói lời này ta nghe không hiểu, Thần Điệnta chỉ là phong chức một trưởng lão, như thế nào lại nhóm lửa tự đốt mình?Tiêu Vũ Dương nhìn Ôn Tử Sam ánh mắt đe dọa: – Tiểu tử kia giết Đàm Quân Hạo và VũMinh, chuyện này đừng nói Ôn điện chủ không biết!?Ôn Tử Sam kinh hãi: – Không phải chứ? Đàm Quân Hạo chính là Đế Tôn tam tầng cảnh, VũMinh cũng có Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, Dương Khai mới chỉ là Đế Tôn nhất tầng cảnh, nhưthế nào có thể giết được bọn họ? Điều này tuyệt đối không có khả năng, có phải cái chỗ nàosai lầm rồi hay không?Tiêu Vũ Dương cười lạnh một tiếng: – Hơn 20 vị Đế Tôn Cảnh của các tông môn Nam Vựccùng chỉ ra và xác nhận, chuyện này còn có thể sai lầm hay sao?36363637

Chương 2767: Đại điển sắc phong

Ôn Tử Sam nói: – Không biết hơn 20 vị Đế Tôn Cảnh đó còn xác nhận điều gì?Tiêu Vũ Dương nhíu mày, im lặng một hồi rồi nói: – Đàm Quân Hạo dùng thuật cổ trùngkhống chế bọn họ đối địch với Dương Khai, đáng tiếc tính hết mưu kế, lại bị Dương Khaigiết, Vũ Minh giúp giặc làm bậy, cũng chết ngay tại trận.– Đàm Quân Hạo lại làm ra chuyện như thế, thủ đoạn đê tiện, phá hỏng danh dự Thần Cung,thật là chết không đáng tiếc! Ôn Tử Sam nghiêm mặt, nhìn thẳng Tiêu Vũ Dương:

- Nói vậy, Dương Khai coi như thanh lý môn hộ giúp Tinh Thần Cung,Thần Cung nên cảm kích hắn mới phải, Tiêu huynh đi lần này khôngphải vì cám ơn Dương Khai? Nếu vậy thì không cần, Dương trưởng lão37373738làm vậy coi như trừ hại giúp dân, là bổn phận hiệp khách, Thần Cung quá khách khí.Tiêu Vũ Dương thở phào, trầm giọng nói: – Ôn điện chủ, Đàm Quân Hạo là trưởng lão ThầnCung, còn là Đế Tôn tam tầng cảnh, hắn chết không phải chuyện nhỏ, liên quan đến thể diệncủa Thần Cung!Ôn Tử Sam mỉm cười nói: -Tự nhiên là chuyện lớn, nhưng có hơn 20 vị Đế Tôn Cảnh làmchứng, không lẽ còn chưa nói rõ ràng được sao?Tiêu Vũ Dương lắc đầu nói: – Chỉ sợ Dương Khai phải cùng ta đi Thần Cung một chuyến mớiđược.Ôn Tử Sam toát ra khó xử: – Vậy thì e rằng không được, hiện tại Dương Khai coi như trưởnglão Thần Điện ta, mấy ngày nữa sẽ tiến hành đại điển sắc phong.

Nếu hắn bị ngươi đưa đi,vậy Thần Điện ta còn không bị người thiên hạ nhạo báng? Thần Cung cần thể diện, ThầnĐiện ta cũng cần thể diện.38383839Tiêu Vũ Dương nói: – Ôn điện chủ cũng nói, đại điển sắc phong còn mấy ngày nữa, hiện tạiDương Khai còn chưa tính là trưởng lão Thanh Dương Thần Điện.– Ai nói vậy? Ôn Tử Sam mỉm cười, quay lại gọi: – Tiểu Thiến Thiến!Trần Thiến không nói, vung tay đánh ra trăm đạo phù tín, hóa thành ánh sáng bay đi khắpmọi hướng, nháy mắt không thấy bóng, sau đó chắp tay nói:– Điện chủ, thuộc hạ đã báo chuyện 5 ngày sau cử hành đại điển sắc phong cho các tông môngia tộc Nam Vực!– Ừm! Ôn Tử Sam gật đầu.Sắc mặt Tiêu Vũ Dương trầm xuống: – Ôn Tử Sam, ngươi có biết làm thế sẽ có hậu quả gì?39393940Sắc mặt Ôn Tử Sam cũng lập tức ngưng lại, bình thản nói: – Dương Khai là người của ThầnĐiện ta, dù cho Thần Cung muốn dẫn đi, cũng phải trải qua Thần Điện ta đồng ý mới được.Tiêu Vũ Dương khẽ thở dài, cũng vung tay đánh ra một đạo phù tín, nhàn nhạt nói: – Ta đãbáo chuyện này lên Đại Đế, xử lý cụ thể thế nào, Đại Đế sẽ quyết định.Ôn Tử Sam rõ ràng muốn dùng lực lượng tông môn che chở Dương Khai, dù hắn xé mặt vớiÔn Tử Sam, sợ là cũng không cướp được Dương Khai đi, bởi vậy đành phải báo tin này lên,yên lặng chờ tin.

Biểu tình Ôn Tử Sam cuối cùng cũng biến đổi, nhưng vẫn mỉm cười nói:– Đại Đế anh minh, tự nhiên sẽ có cách giải quyết công bằng.

Người tới là khách, không bằngTiêu huynh ở lại Thần Điện ta vài ngày.– Cũng được, vậy làm phiền.

Tiêu Vũ Dương gật đầu.40404041– Mời!………………..Trong thiên điện Tử Trúc Phong, tiếng nổ bùm bùm, Mặc Long Giáp đen kịt khoác trênngười, Dương Khai được tăng thêm một cỗ uy vũ.Căn nguyên Kim Thánh Long xuất hiện uy hiếp, Dương Khai phát hiện luyện hóa Phi HồngMặc Long Giáp đơn giản bất ngờ, còn thoải mái hơn cả bí bảo cấp Đạo Nguyên bình thường.Hiện tại mặc vào, rất là vừa người, hơn nữa rất co dãn, dù cho thi triển bí thuật long hóacũng sẽ không lo làm hỏng.

Chỗ làm Dương Khai không hài lòng, là phần eo bảo giáp này bịkhuyết, bí bảo cấp Đế trung phẩm bị giảm một bậc, chỉ phát huy được uy năng cấp Đế hạphẩm.Vậy cũng đủ rồi.

Dương Khai mua bảo giáp này, vốn không phải là vì phòng ngự, chỉ là muốnlàm vật che giấu khi long hóa, mặc kệ là cấp Đế trung phẩm hay hạ phẩm, cũng không khácmấy đối với Dương Khai.41414142Tuy nhiên tạo hình bảo giáp này vẫn làm Dương Khai rất hài lòng, mặc vào người nhẹ nhưkhông, phủ lên một lớp áo, căn bản không nhìn ra gì.Xem xét một hồi, Dương Khai mới ngồi xuống, tiếp tục luyện hóa Phi Hồng Mặc Long Giáp.Tử Trúc Phong dù linh khí tràn đầy, nhưng nơi này vắng vẻ, rất ít người tới.

Cao Tuyết Đìnhthì cũng đến mấy lần, nhưng thấy Dương Khai luôn bế quan, cũng không quấy rầy.

Thờigian thoáng cái là 5 ngày.Sáng sớm, Cao Tuyết Đình đẩy cửa vào, kinh động Dương Khai Nhìn lên, chỉ thấy theo lệnhcủa Cao Tuyết Đình, một đám 4-5 cô gái nối đuôi nhau vào, nhìn ăn mặc, hẳn là đệ tử ThanhDương Thần Điện.

- Đứng lên.

Cao Tuyết Đình gọi Dương Khai.
Dương Khai đứng lên, khó hiểu hỏi: – Làm gìvậy?42424243Cao Tuyết Đình ra hiệu các người nữ đệ tử làm việc, vừa giải thích cho Dương Khai: – Trangđiểm cho ngươi một chút, hôm nay ngươi là nhân vật chính.Dương Khai cười xì: – Nói như ta phải thành hôn vậy.Thấy sắc mặt lạnh lùng của Cao Tuyết Đình, nụ cười cũng nghẹn trở vào, ngoan ngoãn ngheCao Tuyết Đình an bài.

Ngồi vào ghế, lập tức có nữ đệ tử đi ra sau, chải tóc cho Dương Khai,động tác nhẹ nhàng, còn một nữ đệ tử cúi người phía trước, cẩn thận dọn dẹp chòm râu.Cao Tuyết Đình đứng một bên, giảng giải trình tự cùng những điều cần chú ý cho sắc phonghôm nay.Dương Khai ngạc nhiên: – Không phải trưởng lão khách khanh sao, làm gì mà trận thế lớnnhư vậy? Hắn nghĩ rằng chỉ là tùy tiện làm cho có là được, nhưng nhìn kiểu này, hình nhưkhông đúng.43434344– Ngươi đừng để ý, dù sao ngoan ngoãn phối hợp là được.

Cao Tuyết Đình căn dặn.Dương Khai ừ một tiếng, ngoan ngoãn ngồi yên ở đó, nhắm mắt dưỡng thần, ghi nhớ nhữnglời Cao Tuyết Đình nói.

Các nữ đệ tử vây quanh hầu hạ Dương Khai, có lúc lén liếc nhìn, đềuchậc chậc làm kỳ, Thần Điện đột nhiên muốn sắc phong một vị trưởng lão, những làm đệ tửcác nàng cũng rất bất ngờ, nhất là nghe nói vị trưởng lão mới này có tuổi gần bằng đại sưhuynh Hạ Sanh, lại càng thêm tò mò.Dù sao Hạ Sanh danh tiếng vang dội không kém ở Thần Điện, có không biết bao nhiêu nữ đệtử ái mộ hắn, hiện tại nhìn Dương Khai, có vẻ không kém gì Hạ Sanh, thậm chí càng oai hùnghơn người, ở gần bên hầu hạ, làm các nữ đệ tử tim đập như hươu chạy, mơ mộng liên miên.Dày vò chừng một canh giờ, đuổi các nữ đệ tử đi rồi, Cao Tuyết Đình bảo Dương Khai đứnglên xoay vài vòng, xem một hồi mới hơi gật đầu.44444445Dương Khai mặc trường bào màu tím, bớt đi một tia trẻ tuổi tiến tới, thêm một phần trầmổn, thế mới có chút dáng vẻ trưởng lão.– Đi thôi.

Cao Tuyết Đình vung tay, dẫn đầu bay đi trước, Dương Khai theo sau.

Vốn cònmuốn dặn dò Dương Khai đừng quá căng thẳng, nhưng thần niệm tra xét lại thấy DươngKhai thản nhiên như không, căn bản không có vẻ gì là lo lắng, Cao Tuyết Đình cũng lười dặndò.Trong lòng hiểu được những năm qua Dương Khai gặp không ít tràng cảnh lớn, đại điển sắcphong dù không kém, nhưng còn chưa đủ rung động tâm thần hắn.Vạn Thánh Phong, dòng người đông đảo, các khách mời được an bài ở hai bên quảngtrường, theo thân phận tu vi xếp hàng ngồi, không đông lắm, chỉ hơn 200 người, nhưng bọnhọ là đại biểu cho toàn bộ thế lực tông môn Nam Vực.

Các đệ tử Thanh Dương Thần Điện điqua lại, không ngừng chạy giữa các hàng ghế, không ngừng rót rượu, dâng lên45454546các món ngon quý hiếm, tiên tương ngọc dịch, các Đế Tôn Cảnh quen nhau cụng ly, rất lànáo nhiệt.Đông đảo cường giả hội tụ một chỗ, thật là cảnh tượng khó thấy, lúc trước Hạ Sanh đượcsắc phong làm trưởng lão Thần Điện, cũng không phô trương lớn như vậy, khi đó, ThầnĐiện phát phù tín cho các thế lực lớn, thông báo chuyện này mà thôi.Nhưng đến lượtDương Khai, lại làm lớn đến cả Nam Vực đều biết, còn là vì thời gian gấp rút, không thìkhách mời sẽ càng đông hơn.Tiêu Vũ Dương cùng Tiêu Thần ngồi chung một bàn, ở hàng đầu tiên, thân là trưởng lãoTinh Thần Cung, còn là Đế Tôn tam tầng cảnh, tự nhiên có người đến mời rượu, nhưng màTiêu Vũ Dương tùy tiện đối phó vài người liền nhắm mắt lại, làm những người khác cũngngại đi qua.

Không ai dám có phê bình gì.

Đột nhiên, ba tiếng chiêng trống toàn trường yêntĩnh, khách khứa qua lại cũng vội trở về ghế ngồi.

Các ánh mắt đều tụ tập về phía mộthướng.46464647Bên đó, hai đội võ giả bay tới, một đội nam, một đội nữ, nam nhân phong thần tuấn lãng,anh võ bất phàm, nữ thì mi mắt như vẽ, thanh tú thoát tục, đều mặc áo trắng, mỗi người tuvi Đạo Nguyên Cảnh, khí tức tinh thuần hùng hồn.

Hai đội nam nữ mở đường, đằng sau làmột chiếc lâu thuyền tinh xảo chạy tới, trên tàu, Dương Khai chắp tay mà đứng, ngược gióthổi tới, tóc dài tung bay, cảm giác như đạp gió mà đi.

Cao Tuyết Đình đứng ở phía sauDương Khai, thần sắc trang nghiêm.

Đáp xuống Vạn Thánh Phong, hai đội nam nữ lập tứcdạt sang hai bên, lâu thuyền dừng lại, Dương Khai cùng Cao Tuyết Đình cùng bay xuống.Thoáng cái, vô số ánh mắt nhìn về phía Dương Khai, đều tò mò đánh giá hắn.

Một người tênDương Khai giết trưởng lão cùng chấp sự Tinh Thần Cung, chuyện này truyền bá xôn xao ởNam Vực trong những ngày gần đây, người không biết lúc này cũng biết, mà người này, làvai chính trong đại điển sắc phong Thanh Dương Thần Điện hôm nay.47474748Người không biết Dương Khai tự nhiên tò mò, rốt cuộc là hạng người to gan lớn mật nàodám ra tay với trưởng lão Tinh Thần Cung.

Vừa nhìn, phát hiện Dương Khai chỉ là Đế Tônnhất tầng cảnh, không khỏi toát ra thất vọng, thầm cảm thấy lời đồn bậy bạ, tu vi như vậy,làm sao giết được Đàm Quân Hạo? Chỉ sợ một chiêu của Đàm Quân Hạo cũng không đỡ nổi.Cũng có người cẩn thận nhìn lại Tiêu Vũ Dương, hiện tại Tiêu Vũ Dương cũng là trưởng lãoTinh Thần Cung, mọi người tự nhiên hiếu kỳ hắn nhìn thấy Dương Khai sẽ có phản ứng gì.Nhưng làm mọi người thất vọng, là Tiêu Vũ Dương vẫn nhắm mắt, không nói một lời.

ThanhDương Thần Điện làm gì thế này? Sắc phong một kẻ giết trưởng lão Tinh Thần Cung làmtrưởng lão, vậy không phải tự gánh rắc rối hay sao? Rất nhiều người đều không hiểu nổi.Quy trình đại điển sắc phong cũng không phức tạp, dù sao mọi người đều là võ giả, khoái ýân cừum không có nhiều lễ nghi phức tạp như vậy,48484849Dương Khai theo Cao Tuyết Đình chỉ dẫn, từng bước đi tới, coi như không thấy những ánhmắt tò mò hai bên, đi thẳng đến trước mặt Ôn Tử Sam.

Ôn Tử Sam mặt mỉm cười, giơ ngóntay từ xa chỉ lên đỉnh đầu Dương Khai, lớn tiếng hô lên, nhấn từng chữ một, tuyên đọcquyền lợi cùng nghĩa vụ của Dương Khai sau khi trở thành trưởng lão Thanh Dương ThầnĐiện.

Chương 2768: Tiết Chính Mậu

Chừng nửa canh giờ, Ôn Tử Sam mới đọc xong, thu tay lại nhìn Dương Khai hỏi:– Bổn tọa đã nói, ngươi có ghi nhớ? Dương Khai nghiêm nghị đáp: – Nhớ rõ!49494950– Tốt lắm.

Ôn Tử Sam gật đầu hài lòng, vung tay ra hiệu cho mặt sau, Trần Thiến bên cạnhliền cầm một vật đưa vào tay Ôn Tử Sam.

- Nhận Trưởng Lão Ngọc Điệp, từ này về sau ngươi là trưởng lão Thanh Dương Thần Điện,cùng tiến lùi, cùng sống chết với Thần Điện!– Cẩn tuận lệnh điện chủ! Dương Khai giơ cao hai tay, nhận lấy Trưởng Lão Ngọc Điệp, sauđó đưa Thanh Dương Kim Lệnh trả lại cho Ôn Tử Sam.Từ lúc này, Dương Khai chính là trưởng lão Thanh Dương Thần Điện,.

Ngọc Điệp không lớn,cũng rất nhẹ, nhưng đặt trong tay Dương Khai lại cảm giác nặng nề, nặng nề là các vị trưởngbối Thanh Dương Thần Điện quan tâm che chở mình.

- Tế thiên! Ôn Tử Sam vung tay, trầm giọng quát.50505051– Rống….

Tiếng thú rống vang tận mây xanh, nhìn lại, Cừu Nhiễm ngự không bay tới, trongtay cầm một cái lồng giam, bên trong là một con mãnh thú uy phong lẫm liệt, là yêu thú hìnhvượn, lưng sáng vàng chói lọi, như đúc bằng vàng, dù bị nhốt trong lồng, người bị cấm chế,vẫn tỏa ra lệ khí ngập trời, không ngừng đụng vào lồng giam, nhưng vẫn không thể thoát ra,không ngừng rống giận.– Kim Bối Thông Thiên Viên!Có người kinh hô.

Trên quảng trường, rất nhiều Đế Tôn Cảnh biến sắc.

Sắc phong trưởnglão, tế thiên là nghi thức cuối cùng, cũng là để trưởng lão mới lên thể hiện bí thuật thầnthông ở trước mặt mọi người, cho mọi người thấy được thực lực của trưởng lão mới.

Bìnhthường, trong phân đoạn này sẽ lựa chọn dùng yêu thú không mạnh không yếu, quá mạnhthì lỡ như không thành công sẽ bị người ta cười chê, quá yếu, lại không thể hiện được bảnlĩnh của trưởng lão mới.51515152Mà lần này Thanh Dương Thần Điện chọn lựa yêu thú hung danh hiển hách như Kim BốiThông Thiên Viên, thật làm người ta bất ngờ.

Kim Bối Thông Thiên Viên dù là yêu thú bậcmười hai hạ phẩm, chỉ ngang với Đế Tôn nhất tầng cảnh, nhưng nếu thật đụng tới loại yêuthú này, Đế Tôn nhất tầng cảnh cơ bản chỉ có nghe tiếng là bỏ chạy.

Bởi vì lực phòng ngựcủa yêu thú này vô cùng kinh người, sức phục hồi cũng rất mạnh, Đế Tôn nhất tầng cảnhbình thường muốn giết nó, thế nào cũng phải liều mạng, còn chưa chắc thành công được.Dương Khai nhìn thế nào cũng chỉ là Đế Tôn nhất tầng cảnh, nếu thật đối đầu Kim BốiThông Thiên Viên, có thể hoàn thành thuận lợi gia đoạn tế thiên hay sao? Không ít ngườithầm nghĩ, chỉ sợ Dương Khai sẩy tay sẽ thành trò cười cho Thanh Dương Thần Điện, vậychuyện này sẽ không thể kết thúc được.
Tuy nhiên cũng có người suy đoán, yêu thú này hẳnlà bị hạn chế thực lực, để cho Dương Khai đánh chết dễ dàng.52525253Trong lúc mọi người thắc mắc, Ôn Tử Sam gật đầu với Cừu Nhiễm, Cừu Nhiễm đánh ra mấyấn pháp, lập tức rút bỏ lồng giam Kim Bối Thông Thiên Viên, ánh sáng lóe lên, lực cấm chếcũng bị cởi bỏ.

- Rống…Hung sát khí khủng bố ầm ầm tuôn trào, vừa thoát ra, Kim Bối Thông Thiên Viên như hổ vềrừng, rồng về biển, khí tức bùng lên, hai tay đấm ngực phát ra tiếng thùng thùng, mắt đỏsẫm quét nhìn xung quanh.

Không ít người thần sắc cả kinh, trong lòng kinh hãi.Kim Bối Thông Thiên Viên hoàn toàn mất đi trói buộc, hơn nữa đang nổi giận, chỉ sợ sẽ pháthuy vượt xa bình thường, lần này Đế Tôn nhất tầng cảnh hoàn toàn không phải là đối thủ,chỉ có Đế Tôn lưỡng tầng cảnh mới áp chế được một chút.Thanh Dương Thần Điện đang làm gì? Ôn Tử Sam tinh minh một đời, sao lại hồ đồ lúc này?Giai đoạn tế thiên xảy ra sơ suất, chẳng phải muốn53535354để người trong thiên hạ cười đùa.

Kiếm quang chợt lóe, Dương Khai đã bay lên.Ở Tử Trúc Phong, Cao Tuyết Đình đã nói rõ cho hắn các giai đoạn, giai đoạn tế thiên nàyphải làm gì, hắn cũng biết, chỉ là một con yêu thú bậc mười hai hạ phẩm, hắn còn không coira gì.

Tế ra Bách Vạn Kiếm, chỉ về phía Kim Bối Thông Thiên Viên đằng xa, sát khí khóa chặtngười yêu thú này.Chợt có cảm ứng, bị sát khí của Dương Khai kích thích, Kim Bối Thông Thiên Viên lập tứcquay đầu nhìn lại, yêu khí sôi trào, gầm lên đánh về phía Dương Khai, muốn xé xác hắn.Ngay vào lúc này, dị biến xuất hiện, một đạo ánh sáng từ xa bắn tới, nhanh như tia chớp,xuyên qua người Kim Bối Thông Thiên Viên, trực tiếp đánh tới trước mặt Dương Khai.54545455– Kẻ nào? Ôn Tử Sam quát lớn, muốn cứu viện cũng đã trễ.

Chỉ nghe một tiếng đinh vang,Bách Vạn Kiếm trong tay Dương Khai chợt lóe, người văng ra sau, lui lại chừng 30 trượngmới dừng lại, sắc mặt chợt trắng, phun ra ngụm máu.

Thẳng đến lúc này, Ôn Tử Sam mớiđứng chặn trước ánh sáng, Cao Tuyết Đình nháy mắt cũng đến cạnh Dương Khai, che trướchắn, ánh mắt cảnh giác nhìn người tới.Bùm… Tiếng nổ trầm thấp, Kim Bối Thông Thiên Viên vừa nãy còn hung dữ, không ngờ lạinổ thành sương máu, tan tác giữa không trung, không còn thây cốt.Mọi người đều ngây người, đồng loạt đứng lên, không ai ngờ đến giai đoạn nghi thức tếthiên cuối cùng lại có người đi ra phá rối, hơn nữa lập tức giết vật tế thiên, không chỉ vậy,còn làm bị thương vai chính hôm nay.Đây là đánh vào mặt Thanh Dương Thần Điện ởtrước mặt mọi người, chuyện này làm sao chấp nhận được?55555556Nhưng có thể một chiêu đánh yêu thú bậc mười hai Kim Bối Thông Thiên Viên thành sươngmáu, tu vi này cũng kinh hãi lòng người, ở đây nhiều Đế Tôn Cảnh như thế, làm được trìnhđộ này cũng không quá 3 người.Rốt cuộc là ai dám to gan lớn lối như thế.

Nhìn kỹ vào, mọi người không khỏi ngẩn ra, bấtchợt hiểu được, mơ hồ cảm giác đại điển sắc phong hôm nay chỉ sợ không thể hoàn thành.– Tiết trưởng lão! Ôn Tử Sam ánh mắt co rụt, nhìn thẳng vào người tới, giọng trầm thấp, sắcmặt khó coi.Người tới đây là Tiết Chính Mậu, trưởng lão Tinh Thần Cung, đây là điều hắn không dự liệuđược, dù sao Tiêu Vũ Dương đã ở đây, đều là trưởng lão Tinh Thần Cung, một người tới làđủ rồi, Tiết Chính Mậu chạy tới làm gì? Hơn nữa vừa tới đã làm loạn, còn ở dưới trường hợpnày, không hề nể mặt Thanh Dương Thần Điện.

Nói rồi cũng liếc sang56565657Tiêu Vũ Dương, lại thấy Tiêu Vũ Dương nhíu mày, tựa hồ không biết chuyện này.– Ôn điện chủ! Tiết Chính Mậu nhàn nhạt đáp một tiếng, ánh mắt lướt qua Ôn Tử Sam, rơivào người Dương Khai, nói:– Ngươi chính là Dương Khai? Đỡ một đòn của lão phu mà không sao, coi như rất khá,nhưng mà… theo lão phu đi một chuyến.Nói rồi, trực tiếp vươn tay chộp về phía Dương Khai.

Ôn Tử Sam giận dữ, vung tay đánh mộtchưởng về phía Tiết Chính Mậu.– To gan! Tiết Chính Mậu quát lớn, biến chụp thành chưởng, chọi một đòn với Ôn Tử Sam,sóng khí quét ngang, hư không sụp đổ, hai bên đều lui ba bước, coi như ngang tay.57575758– Tiết trưởng lão, bổn tọa kính ngươi là khách, nhưng vừa vừa đến là muốn bắt trưởng lãoThần Điện ta, chuyện này có nói với ta chưa? Ôn Tử Sam hừ lạnh.Tiết Chính Mậu nói: – Trưởng lão Thần Điện ngươi? Ôn Tử Sam, ngươi quả thật càng sốngcàng lùi bước, tiểu tử này gây ra họa lớn cỡ nào, chẳng lẽ ngươi còn không biết? Lại dámche chở hắn, ngươi không để ý cơ nghiệp Thanh Dương Thần Điện nữa hay sao?– Không biết Dương trưởng lão gây ra tai họa gì, làm cho Tiết trưởng lão tức giận như thế?Bổn tọa muốn thỉnh giáo rõ ràng.

Ôn Tử Sam không hề lùi bước.

- Ta không tranh cãi với ngươi, hôm nay ta nhất định phải mang đi Dương Khai này.

TiếtChính Mậu hừ lạnh, thái độ cứng rắn, quay sang nhìn Tiêu Vũ Dương: – Tiêu trưởng lão,ngươi nói thế nào?58585859Vừa nói thế, Ôn Tử Sam liền biến sắc.

Tuy rằng hắn là Đế Tôn tam tầng cảnh, nhưng cũngchỉ đối phó được một người ngang cấp, nhưng nếu Tiêu Vũ Dương cũng có ý như Tiết ChínhMậu, vậy hôm nay chỉ sợ Dương Khai chạy trời không khỏi nắng, cho dù tất cả Đế Tôn CảnhThanh Dương Thần Điện đồng thời đi ra cũng không giữ được người.Tiêu Vũ Dương nhíu mày: – 5 ngày trước, ta đã báo chuyện này lên Đại Đế, đang đợi quyếtđịnh của Đại Đế!Ôn Tử Sam liền thở phào, Tiêu Vũ Dương không nhúng tay, đối với hắn lại là chuyện tốt, chỉlà một mình Tiết Chính Mậu, hắn còn không cố kỵ.– Hừ! Tiết Chính Mậu không được đáp án mong muốn, có vẻ như có ý kiến với Tiêu VũDương, nhưng mọi người đều là trưởng lão Tinh Thần Cung, không ai hơn ai, ngay cả tronglòng khó chịu, cũng không nói nhiều được, quay sang Ôn Tử Sam nói:59595960– Ôn điện chủ, nghi thức sắc phong còn chưa hoàn thành, Dương Khai này còn chưa tính làtrưởng lão Thần Điện ngươi, giao cho lão phu dẫn đi, sẽ có lợi cho Thần Điện, tuyệt đốikhông hại.Ôn Tử Sam lắc đầu nói: – Nghi thức dù chưa xong, nhưng Dương Khai đã nhận Trưởng LãoNgọc Điệp, ai dám nói hắn không phải trưởng lão Thần Điện?– Ngươi khăng khăng u mê, cứ phải đợi Đại Đế nổi giận mới chịu cúi đầu sao? Tiết ChínhMậu giận dữ quát.Ôn Tử Sam cười khẽ: – Đại Đế anh minh thần võ, làm sao lại nổi giận vì chuyện này, nóikhông chừng còn phải khen ngợi Dương trưởng lão thanh lý môn hộ thay Thần Cung.– Ngươi làm càn! Sắc mặt Tiết Chính Mậu xanh mét.60606061Ôn Tử Sam lạnh lùng nói: -Muốn đưa Dương trưởng lão đi, phải qua một cửa của bổn tọa!– Ngươi cho rằng ta thật không dám đánh ngươi? Tiết Chính Mậu nghiến răng quát.– Vừa rồi không phải đã đánh rồi sao? Ôn Tử Sam không hề lùi bước.Hai vị Đế Tôn tam tầng cảnh, ngươi một lời ta một câu, không hề nhường nhau, nhìn thấylửa giận ngày càng lớn, có thể ra tay bất cứ lúc nào, làm cho khách mời đều kinh hồn, ướthết mồ hôi.Hai người này mà đánh lên, náo nhiệt thì náo nhiệt, nhưng nói không chừng bọn họ cũng sẽbị lây họa.

Không ai muốn thấy chuyện này xảy ra.– Hai vị bớt giận, hai vị đều là trụ cột Nam Vực, ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, làm gìphải thế? Vô Hoa Điện Phong Minh đứng ra khuyên can.61616162– Đúng thế, hai vị đừng nổi nóng vội, ngồi xuống uống chén trà đã.

Thất Diệu Thương Hộiphó hội trưởng Tăng Nguyên cũng đứng lên nói.Thiên Vũ Thánh Địa Trần Văn Hạo trầm giọng nói: – Tiêu trưởng lão không phải đã nói,đang chờ Đại Đế quyết định, thời gian đã qua 5 ngày, hẳn là không lâu nữa Đại Đế sẽ ban raý kiến, Tiết trưởng lão làm gì nóng vội nhất thời?Tiết Chính Mậu nhướng mày, trầm ngâm một hồi nói: – Được, vậy bổn tọa ở đây im lặng chờlệnh của Đại Đế, ta muốn xem thử, đến lúc đó Ôn Tử Sam ngươi làm sao bảo vệ được tiểu tửkia.Nói rồi, liền trừng Tiêu Vũ Dương, hắn cũng rất bực mình chuyện hôm nay, vốn cho rằngmình ra mặt, Dương Khai khẳng định bó tay chịu trói, không ngờ Ôn Tử Sam lại không nểtình, quan trọng hơn là hắn không hề biết Tiêu Vũ Dương đã báo chuyện này lên Đại Đế.Nếu sớm biết, sao lại62626263đến đây ra mặt, dù sao vài ngày nữa Đại Đế sẽ ban lệnh xuống, có mệnh lệnh Đại Đế, Ôn TửSam làm sao dám chống lại?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau