VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2731 - Chương 2735

Chương 2733: Lập tức phân cao thấp

Nhìn một chút, Kê Anh có chút nao nao, bởi vì hắn ngạc nhiên phát hiện được độ tinh thuần dược dịch Dương Khai ngưng luyện ra, không yếu hơn mình… Mà càng làm cho hắn khiếp sợ là Dương Khai trong quá trình luyện đan lại giống mình như đúc. Một loại linh đan, cũng không phải là chỉ có một cái đan phương. Từng luyện đan sư đối với luyện đan chi đạo cảm ngộ không giống nhau, năng lực không giống nhau, việc này cũng đưa đến luyện đan sư khi luyện chế linh đan, quá trình bên trong có một chút khác biệt, ví dụ như trình tự linh dược cùng thời cơ. Có luyện đan sư cảm thấy đầu nhập loại linh dược này trước tương đối tốt, cũng có luyện đan sư cảm thấy đầu nhập cái linh dược kia tốt hơn, cái này cũng sáng tạo ra tình cảnh một loại linh đan có bao nhiêu loại đan phương, có lẽ ngay cả dược liệu cần thiết dùng đến đều không hoà n toà n giống nhau. Đan phương, cũng không phải là chỉ bao hàm vật liệu luyện đan, một phần đan phương hoàn chỉnh, chẳng những bao quát dược liệu, còn bao gồm quá trình luyện chế, có thể nói một phần đan phương thì tương đương với một cuốn sách thuyết minh luyện đan. Đây mới là chỗ trân quý của đan phương, cũng là tâm huyết kết tinh của luyện đan sư. Mà bây giờ, Kê Anh lại kinh ngạc phát hiện quá trình Dương Khai khi luyện chế, cùng mình có chỗ tương tự, có thể nói là từ một bản khắc ra. Nói một cách khác, đan phương của Dương Khai cùng hắn toàn bộ là giống nhau. Cái này sao có thể? Đế Nguyên Đan là linh đan Đế Tôn cảnh dùng để khôi phục đế nguyên, cũng là loại linh đan Đế cấp phổ biến nhất, đan phương linh đan này, theo Kê Anh biết không có mười bản cũng có tám bản, mặc dù cơ bản giống nhau, nhưng cũng có chút khác biệt. Mà đan phương Đế Nguyên Đan tốt nhất, dĩ nhiên chính là đan phương mình nắm giữ, bởi vì phần đan phương này là Diệu Đan Đại Đế nhiều năm trước đó tự mình cải tiến, có thể nói trên đời này không có đan phương nào tốt hơn. Cái đan phương này, Diệu Đan Đại Đế cũng chỉ truyền thụ cho mấy người đệ tử, cũng không có người ngoài học qua. Bây giờ thấy được dấu vết trên tay Dương Khai, Kê Anh tự nhiên cảm thấy ngạc nhiên. Chẳng những Kê Anh cảm thấy ngạc nhiên, người khác vây xem cũng đều biểu lộ cổ quái. Bởi vì bọn hắn phát hiện quá trình Dương Khai cùng Kê Anh luyện chế cơ hồ là giống như đúc, khác biệt chính là Dương Khai động tác nhanh hơn một chút, Kê Anh chậm hơn một đường.

Đây cũng không phải là là bởi vì Kê Anh luyện đan kỹ nghệ không bằng Dương Khai, mà là luyện chế sau. Minh bạch điểm này, nhưng ở trong mắt cũng cảm giác không đúng, liền tựa như Kê Anh đang bắt chước Dương Khai luyện đan, Dương Khai lấy dược liệu gì hắn liền lấy dược liệu đấy.

Dương Khai lú c nà o đem dược liệu bỏ vào trong lò đan, hắn cũ ng lú c nà o đem dược liệu bỏ vào đan lô… Nghi ngờ trong lòng Kê Anh càng ngày càng đậm, vốn cho rằng tình huống này chỉ là trùng hợp, nhưng luyện tới nửa đường, hắn mới khẳng định, hai người nắm giữ đan phương quả thật giống nhau. “Đan phương này ngươi từ chỗ nào có được?”

Kê Anh nhịn không được mở miệng hỏi. Đây chính là đan phương sư tôn truyền thừa, như thế nào lưu lạc ra ngoài. “Kê đại sư, ngươi phân tâm.”

Dương Khai thần sắc không thay đổi, “Nếu còn như thế, cuộc tỷ thí này ngươi sẽ phải bại.”

Kê Anh toàn thân chấn động.

Kinh ra một thân mồ hôi lạnh.

Vừa rồi hắn chỉ lo nghi hoặc đan phương này, lại có chút thất thần, dẫn đến quá trình cô đọng dược dịch bên trong không thể đem hết toàn lực, bây giờ xem lại, dược dịch của mình tựa hồ kém hơn của Dương Khai. Cô đọng dược dịch là bước đầu tiên cũng là khẩn yếu nhất, một bước này nếu là không có làm tốt, thế tất sẽ ảnh hưởng đến phẩm chất linh đan. Luyện đan giống như đánh cờ, một bước sai đi cả bàn cờ, bất kỳ một chi tiết gì không có làm tốt đều là nét bút hỏng. Không thể thua! Đây là một trận liên quan đến danh dự Dược Đan Cốc liên quan đến sư tôn, tuyệt đối không thể thua. Thần sắc chấn động, Kê Anh liền phảng phất như biến thành một người khác, cả người tản mát ra khí chất khó tả.
Tâm thần lập tức đắm chìm đến luyện đan bên trong, trong mắt không có vật gì khác nữa. Dương Khai cũng là nghiêm túc đến cực điểm, hắn mặc dù là Đế đan sư, nhưng cũng là lần đầu cùng Đế đan sư khác so đấu, mà người này là đệ tử thân truyền Diệu Đan Đại Đế. Nếu không toàn lực ứng phó, tuyệt đối là không thắng được. Hắn có ỷ vào, cũng không phải là Kê Anh không có thần thức chi hỏa, đây bất quá là một cái ưu thế nhỏ của hắn, hắn chân chính ỷ vào, là đại đạo đan âm! Năm đó tại Hằng La thương hội, một lần luyện đan dẫn phát đại đạo đan âm, khai sang thiên đạo thủ thuật luyện đan, từ đó Dương Khai tại luyện đan chi đạo nhất phi trùng thiên. Nếu không có cái cơ duyên đó, luyện đan chi đạo của Dương Khai sao có thể lên cấp nhanh như vậy? Những năm này hắn căn bản không có tốn bao nhiêu thời gian ở luyện đan thuật, dưới tình huống bình thường lúc này hắn có thể trở thành Đạo Nguyên cấp luyện đan sư đã là may mắn, tuyệt đối không thể nào trở thành Đế đan sư. Nhưng đại đạo đan âm lại ban cho hắn nội tình, để hắn dễ dàng nhảy lên tới trình độ Đế đan sư. Dù là như thế, kinh nghiệm của hắn cũng không thể nào so sánh cùng Kê Anh đã là Đế đan sư uy tín lâu năm, hắn chỉ có thể toàn lực ứng phó. Tâm thần lập tức trở nên linh hoạt kỳ ảo, cả người phảng phất dung nhập vào thiên địa này, một loại cảm giác kỳ diệu từ trong lòng dâng lên. Dương Khai động tác trên tay biến đổi, bỗng nhiên giống như là bị kinh phong, khoa tay múa chân. “Xùy…”

Bộ dáng này để Lệ Giao cùng Di Kỳ kém chút cười bể cả bụng, bất quá ba Đại Yêu vương nhìn chằm chằm nhìn soi mói, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn lấy. Lại nhìn Kê Anh động tác nước chảy mây trôi, cẩn thận tỉ mỉ, nhìn giống như là một loại hưởng thụ, so sánh với biểu hiện Dương Khai đơn giản một trời một vực, lập tức phân cao thấp. Chỉ bằng cái này còn muốn thắng nổi Kê đại sư? Đơn giản không biết trời cao đất rộng a. Hoa Thanh Ti cũ ng phát hiện điểm này, trên mặt không khỏi hiện ra một tia thần sắc lo lắng, hoàn toàn không biết Dương Khai đây là đang làm cái gì, biểu hiện trước đó của hắn đều rất tốt, làm sao bỗng nhiên giống như là biến thành người khác. “Ừm?”

Ở tại chỗ, có một người bỗng nhiên không chớp mắt tập trung nhìn vào Dương Khai, trên mặt hiện ra cực kỳ vẻ khiếp sợ, ánh mắt một chớp không dời. Người này chính là đại đệ tử Kê Anh. Vị đại đệ tử này đối với Dương Khai cũ ng không có ấn tượng gì tốt, cũng không phải là vì Lý Hiên nói xấu về Dương Khai, mà nguyên nhân tất cả là bởi vì Dương Khai, Lý Hiên bị sư tôn trục xuất khỏi sư môn, tuy nói hắn cũ ng khinh thường đủ loại hành động trước đó của Lý Hiên, nhưng dù sao sư huynh đệ nhiều năm, nhiều ít vẫn là có chút tình cảm. Hắn vốn còn nghĩ sư phó sau khi tức giận qua đi, sẽ khuyên hắn đem Lý Hiên thu vào môn hạ, sư đệ dù sao tuổi còn nhỏ, sao có thể không phạm sai lầm, làm sai biết hối cải là tốt, đáng hận Dương Khai này lại không cho hắn một cơ hội. Dương Khai cùng Kê Anh tỷ thí, trong lòng của hắn rất là khinh thường, cũng không cảm thấy Dương Khai có thẻ thắng lợi, một mực lấy một loại ánh mắt cừu thị nhìn chăm chú lên hắn, muốn nhìn hắn một chút, đợi lát nữa bị sư tôn đánh bại sẽ biểu lộ dạng gì. Nào biết đang xem xét, lại nhìn ra cái gì đó ghê gớm. Những người khác lại không biết rằng, Dương Khai tuy giống như nổi điên run rẩy, hai tay tùy ý vung loạn, không có chút nào mỹ cảm có thể nói, nhưng hắn thấy có một loại cảm giác khác biệt hoàn toàn.

Từ nơi sâu xa, hắn mơ hồ nắm chắc một điểm gì đó,thời điểm muốn bắt lại nhưng lại bắt không được, khiến không khỏi chảy mồ hôi trán, trợn to tròng mắt từ từ quan sát kỹ lấy Dương Khai, không chịu buông tha một tơ một hào. Trong đại điện, mùi thuốc càng thêm nồng nặc, tất cả linh dược đều bị hai người đầu nhập vào trong lò đan, cô đọng thành dược dịch, nắp lò hợp phong, đã đến giai đoạn nuôi đan. Từng đạo từng đạo lực lượng phát tiết, mọi người vô pháp nhìn thấy trong lò luyện đan bộ, từng cái linh trận lóe sáng chợt diệt, nhiều loại dược dịch ở trong đó hỗn hợp, phát sinh biến hóa thần kỳ. “Phù phù!“Tên đại đệ tử bỗng nhiên quỳ một chân trên đất. Cái dị động này ngoại trừ Dương Khai cùng Kê Anh còn tất cả mọi người đều giật mình. Hoa Thanh Ti định nhãn nhìn lại, chỉ thấy tên đại đệ tử đúng là toàn thân mồ hôi tuôn như nước, phảng phất vừa trải qua một trận liều mạng, sắc mặt tái nhợt, trong hai mắt tràn đầy tơ máu, lại như cũ nhìn chằm chặp Dương Khai. “Thế nào!”

Hoa Thanh Ti vội vàng đi đến bên cạnh hắn, muốn đem hắn nâng đỡ. Người này là đại đệ tử Kê Anh, nếu là ở nơi này xảy ra điều gì ngoài ý muốn, đối với Kê Anh cũ ng không tiện bàn giao. “Đừng nhúc nhích ta!”Đại đệ tử quát khẽ một tiếng, cái trán gân xanh thay nhau nổi lên, nhìn cực kỳ doạ người. Hoa Thanh Ti vươn tay cứng ngắc tại nguyên chỗ, trong lòng nổi nóng không thôi, không biết gia hỏa này nổi điên làm gì. “Ồ?”

Dương Khai tranh thủ lúc rảnh rỗi, liếc qua vị đại đệ tử này, hướng hắn nhếch miệng cười nói: “Thế mà nhìn ra chút manh mối rồi? Xem thật kỹ, có thẻ ngộ ra cái gì liền nhìn vận số của chính ngươi.”

Một bên, Di Kỳ cùng Lệ Giao nghe vậy tròng mắt trừng một cái, khinh thường bĩu môi, nghĩ thầm gia hỏa này thực có can đảm mạnh miệng a, người ta là đại đệ tử của Kê Anh, muốn học cái gì cũng sẽ không tìm ngươi, ngươi bận tâm cái gì.

Huống chi ngươi chỉ có chút tài năng này, sợ là ngay cả đại đệ tử người ta cũng không bằng, thế mà còn dám dõng dạc như vậy, cũng không sợ gió lớn đau đà u lưỡ i. Ý nghĩ này vừa mới chuyển xong, liền nhìn thấy đệ tử kia cắn chặt hàm răng, đem con mắt trừng lớn hơn, khanh tiếng nói: “Đa tạ Dương đại sư!”

“Cái gì?”

Lệ Giao cùng Di Kỳ kinh ngạc đến ngây ngốc, liếc nhìn nhau, đều thấy được chấn kinh trong mắt đối phương. Vị đại đệ tử này đến cùng là tình huống gì, mà đang nói lời cảm tạ Dương Khai, hơn nữa còn gọi hắn là Dương đại sư… Điều đó không có khả năng a? Sư tôn hắn đang ở trước mặt, hắn không sợ sư tôn sinh khí? Đây rốt cuộc là thế nào! Kê Anh mặc dù hết sức chăm chú, nhưng cũ ng vì nghe tiếng đệ tử kinh bỗng nhúc nhích, nghe hắn tôn kính Dương Khai như thế, lông mày nhịn không được nhíu một cái, nghĩ thầm ranh con lúc này thế mà “lấy tay bắt cá”

a, nuôi không ngươi đã nhiều năm như vậy. Tò mò, lại hướng Dương Khai bên kia phủi một chút. Một mắt đảo qua, Kê Anh động tác trên tay dừng lại, tròng mắt chầm chậm trợn tròn, ngay cả ôn dưỡng lò đan linh đan đều quên. Tạo nghệ luyện đan thuật của hắn so với đệ tử của mình cao minh hơn vô số lần, đệ tử đều có thể nhìn ra chút trò, mình làm vi sư tự nhiên không có khả năng nhìn không ra. Trong mắt hắn, nhìn thấy cũng không phải là cái động tác cổ quái hiếm lạ, mú a hai tay như gió của Dương Khai, mà là một đầu đại đạo thông tới đan thuật đỉnh phong! Dương Khai động tác tự nhiên mà thành, cùng đại đạo không bàn mà hợp, từ nơi sâu xa tựa hồ một loại thông điệp để hắn nhìn không thấu. Loại tình huống này, cho tới bây giờ hắn chỉ thấy qua trên tay Diệu Đan Đại Đế, chưa từng nghĩ, hôm nay lại thấy ở một người khác.

Chương 2734: Thắng chắc rồi

Chấn kinh! Nháy mắt trong lòng Kê Anh như gió lốc nhấc lên kinh đào hải lãng, vì sao trên đời này còn có tồn tại nghịch thiên như thế? Có thể như sư tôn suy nghĩ ra tinh hoa Đan Đạo. Không, coi như sư tôn ở vào tuổi của hắn cũ ng không có khả năng có thành tựu này. Kê Anh triệt để ngốc trệ, cảm giác khó nói nên lời, trước mắt cùng hắn so đấu thuật luyện đan phảng phất giường như không phải là Dương Khai, mà là đại đạo hắn một mực đau khổ truy tìm xuất hiện trước mặt nhưng lại không cách nào nhập đại đạo. Vậy làm sao có thể thắng? Trong lòng lập tức có chút lộn xộn, bên trong Tam Túc Song Long Đỉnh bỗng nhiên xuy xuy ra tiếng vang. “Kê đại sư ngươi…”

Lệ Giao cùng Di Kỳ cùng nhau kinh hô. Bọn hắn mặc dù không hiểu luyện đan thuật, cũng nhìn không ra bao nhiêu, nhưng thời khắc này trạng thái Kê Anh rõ ràng có chút không đúng, sắc mặt của hắn biến hóa đi đâu, thừa nhìn ra tâm cảnh hắn có một vài vấn đề. Cái này không ổn rồi? Nếu là Kê Anh thua trong lần so đấu này, hắn ngược lại không tổn thất nhiều lắm, nhưng hai tên kia lại đặt cược cho hắn 50 năm lợi ích tông môn.

Nếu thua, 50 năm sau này, đệ tử hai đại tông môn chỉ sợ là muốn nắm chặt dây lưng quần sinh hoạt. Kê Anh giật mình, bỗng nhiên tỉnh ngộ lại, mình còn trong tỉ thí, trong lòng lập tức ảo não cùng xấu hổ. Đây đã là lần thứ hai hắn phân tâm, tất sẽ ảnh hưởng đối với toàn bộ quá trình luyện đan, bất quá công lực hắn thâm hậu, vội vàng áp chế lô hỏa cứu vãn. Ép buộc tĩnh tâm trầm xuống, loại đi hết thảy tạp niệm, đẩy á p lự c lớ n lao ra bên ngoài, động tác Kê Anh bỗng nhiên trở nên càng thêm trôi chảy. Hắn lại ẩn ẩn có chút cảm ngộ. Tên Đại đệ tử y nguyên trợn to tròng mắt nhìn chăm chú động tác Dương Khai, hai con ngươi bên trong tơ máu càng dày đặc, toàn thân run rẩy, nhìn như giống như tao ngộ to lớn tra tấn hắn, nhưng thần sắc lại là cực kỳ phấn chấn. Thời gian trôi qua, từng sợi đan hương tràn ra, đây cũng không phải là linh dược hương khí đơn thuần, mà là linh đan hương khí. Cái hương khí này truyền ra, liền mang ý nghĩa đã luyện chế đến giai đoạn cuối cùng, chỉ cần không phạm sai lầm..

Linh đan có thể đã luyện thành. Trong thời khắc quan trọng này, Di Kỳ cùng Lệ Giao thì càng khẩn trương bất an, bọn hắn không biết Kê Anh đến cùng có thể thắng hay không, bọn hắn đối Kê Anh mười phần lòng tin.

Kê Anh vừa rồi tâm cảnh bất ổn làm cho bọn họ có chút tâm thà n bá t định, không biết vừa rồi cái biến cố kia có thể ảnh hưởng đến phẩm chất linh đan hay không. Lại qua một canh giờ, trong đại điện mùi đan dược đã nồng đậm như thực chất, hai tay Dương Khai bỗng nhiên ngừng lại, thần sắc trang nghiêm.

Lung lay nhấc Tử Hư Đỉnh, trong miệng quát lớn: “Lên!”

“Thu đan!”

Mọi người sắc mặt ngưng tụ, biết một lò linh đan này của Dương Khai đã đến giai đoạn sau cùng. Đây cũng là một bước cực kỳ trọng yếu, thủ pháp thu đan tốt có thể làm cho Luyện Đan Sư luyện chế ra số lượng linh đan càng nhiều, phẩm chất cao hơn. Một bên khác, Kê Anh cũng là gõ nhẹ lò luyện đan của mình, nắp lò bay ra, tương tự hắn cũng tiến nhập giai đoạn thu đan. Di Kỳ cùng Lệ Giao nhìn qua một màn này, trong lòng không khỏi nhẹ nhàng thở ra. Bọn hắn biết, đến một bước này.

Dương Khai khẳng định là thắng không nổi Kê Anh, bởi vì thu đan pháp quyết của Kê Anh chính là thân truyền của Đại Đế, Dương Khai cho dù có chút cơ duyên, trở thành Đế Đan Sư, cũ ng không có khả năng có được thủ pháp thu đan tốt hơn Kê Anh. Hai người cũng không hiểu biết lắm, vội vàng nhìn lại tên Đại đệ tử, muốn dựa vào nét mặt của hắn nhìn ra chút mánh khóe. Vừa nhìn xuống, hai trái tim thẳng hướng hạ xuống. Chỉ vì giờ phút này tên Đại đệ tử thế mà còn đang quan sát lấy động tác Dương Khai, hai cái tròng mắt kia tràn đầy tơ máu bên trong lại lóe ra ngạc nhiên, ngược lại đối với sư tôn mình bên kia nhìn như không thấy. Không thể nào? Chẳng lẽ thủ pháp thu đan của Dương Khai lợi hại hơn? Bằng không tên Đại đệ tử này vì sao không thừa cơ hội này học tập thủ pháp sư tôn mình.

Ngược lại đi chú ý Dương Khai? Nhất định là tên Đại đệ tử này học nghệ không tinh, không nhìn được điều gì. Di Kỳ cùng Lệ Giao trong lòng tự an ủi mình, Dù Kê Anh trong quá trình luyện đan có 2 lần phân tâm, bọn hắn cũng tin tưởng Kê Anh như cũ. Cửu Thiên Huyền Đan Quyết xuất.

Một đạo ấn quyết chụp về phía Tử Hư ĐỈnh. Dương Khai từ bên trong Đạo Đan âm lĩnh ngộ ra thủ pháp thu đan này, cho dù so với thủ pháp Đại Đế sáng tạo, cũ ng nhỉnh hơn một chút. Đinh linh linh… Trong lò đan bỗng nhiên vang lên thanh âm cực kỳ êm tai dễ nghe. Đan thành! Dương Khai vỗ Tử Hư đỉnh, một đoàn linh đan tròn vo bay ra, Di Kỳ cùng Lệ Giao trợn to tròng mắt quan sát.Muốn xem Dương Khai luyện chế được mấy viên, phẩm chất như thế nào,nhưng còn chưa kịp thấy rõ đã bị Dương Khai cất vào bình ngọc. Điều này không khỏi làm hai người hận đến nghiến răng. Mà đổi thành một bên, Kê Anh cũ ng bắt đầu thu đan, đánh xong một đạo pháp quyết cuối cùng, mấy viên Đế Nguyên đan từ trong lò đan bay lên, bị hắn tie ̣n tay vò mo ̣ t cá i,quăng vào trong bình ngọc. “Luyện xong thu công!”

Dương Khai hai tay hư nhấn, dồn khí đan điền, than khẽ một hơi. Kê Anh đứng ở nơi đó không nhúc nhích, chau mày, tựa hồ là đang suy tư điều gì, mà tên Đại đệ tử kia sau khi Dương Khai luyện chế xong trong nháy mắt, nhắm mắt lại, như pho tượng nửa quỳ ở nơi đó, tựa hồ thần du phương ngoại. Cái này làm cho Di Kỳ cùng Lệ Giao có chút lo lắng, bọn hắn giờ phút này không kịp chờ đợi muốn biết lần này so đấu kết quả như thế nào, mặc dù bọn hắn cảm thấy Kê Anh thất bại khả năng không lớn, nhưng sự đáo lâm đầu vẫn còn có chút khẩn trương. Cái kia dù sao cũng có quan hệ đến năm mươi năm ích lợi tông môn, trọn vẹn 50 ức Nguyên Tinh thượng phẩm a. Kê Anh không nhúc nhích, Dương Khai cũng không quấy rầy hắn, biết hắn đang suy nghĩ được mất lần luyện đan này, đây đối với một Luyện Đan Sư mà nói là thời khắc cực kỳ trọng yếu, trái phải quan sát, đem ánh mắt xông tới Chúc Tình chớp chớp. Chúc Tình mặt lạnh như tảng băng, nào có để ý đến hắn, để hắn nhìn đến chán thì thôi. Thật lâu, Kê Anh mới thở nhẹ một cái, xoay người phía Dương Khai ôm quyền nói: “Dương huynh cao nghệ, Kê mỗ bái phục.”

Cùng Dương Khai so đấu một phen, sau đó Kê Anh lập tức minh bạch mình trước đó quả thật coi thường hắn, hắn chẳng những là một vị Đế Đan Sư, hơn nữa còn là một vị Đế Đan Sư kỹ nghệ không kém mình chút nào. Quá trình luyện đan kỳ diệu kia hắn chỉ là nhìn thoáng qua, nhưng cũng kinh động như gặp thiên nhân, nếu không phải lần này so đấu quá lớn, hắn thậm chí muốn gián đoạn luyện chế, hảo hảo quan sát một phen. “Lần này bất luận thắng thua Kê mỗ đều muốn cảm tạ Dương huynh.”

sắc mặt Kê Anh thành khẩn nói ra, liếc qua đệ tử của mình. Sau khi biết Dương Khai tài nghệ không kém mình, Kê Anh đối với hắn xưng hô cũng thay đổi.

Mà Đại đệ tử của mình liền thu hoạch không nhỏ, tự nhiên phải cảm tạ người ta. Trước đó một mực gọi Dương cung chủ, bây giờ lại trở nên thân cận. “Dễ nói dễ nói, Kê huynh khách khí.”

Dương Khai mỉm cười. Lệ Giao cùng Di Kỳ ở một bên nhìn nhau mắt trợn tròn, nghĩ thầm không đúng, chuyến này Kê Anh không phải là tìm Dương Khai gây phiền phức sao, làm sao hiện tại bỗng nhiên xưng huynh gọi đệ? Như hai người mình, cùng Kê Anh nhận biết nhiều năm, cũng không dám, càng không tư cách xưng hô như vậy. Trong lòng không khỏi có chút ảo não, sớm biết như thế, liền không nhất mực đòi theo đến đây. “Kê đại sư, chúng ta vẫn là xem kết quả đi.”
Di Kỳ đổi chủ đề, miễn cho Dương Khai cùng Kê Anh tiếp tục lôi kéo tình cảm.

Chỉ cần Kê Anh lần này so đấu thắng, vậy bọn hắn chuyến này tới liền được khoản lớn. Lợi ích tông môn năm mươi năm, ngẫm lại đã cảm thấy phấn chấn. Hai người đối với đồ vật trong giới của Dương Khai rất tò mò, muốn biết đến cùng là cái gì, để Kê Anh đánh giá với coi trọng cao như vậy. Kê Anh trưng cầu nhìn qua Dương Khai, Dương Khai mỉm cười, đưa tay nói: “Người tới là khách, Kê huynh mời!”

Kê Anh nói: “Vậy ta liền không khách khí.”

Đang khi nói chuyện, đem bình ngọc để lộ trên tay, đem Đế Nguyên đan đổ ra. Đám người trong đại điện, nhất thời đều duỗi cổ, hướng trong lòng bàn tay hắn nhìn quanh. “Chín viên!”

Di Kỳ quét tới một cái, lập tức phấn chấn thấp hô một tiếng. Lần này luyện chế, Kê Anh thành đan chín viên, số lượng tối đa, một điểm này cơ bản đã thắng một nửa! Còn lại xem linh đan này phẩm chất như thế nào, Kê Anh xuất thủ, luyện chế ra linh đan phẩm chất chắc chắn sẽ không kém.

Những linh đan này từng viên mượt mà sung mãn, màu sắc sáng long lanh liền có thể nhìn ra điểm này. “Nhìn xem xem…”

Lệ Giao tay chỉ vào một viên đan trong đó, hô hấp dồn dập nói: “Đan văn, là đan văn a!”

Bên trong chín viên linh đan có 1 viên mặt ngoài hiện đầy đường văn, nhìn lên thật giống như kinh mạch nhân thể, là đan văn trong truyền thuyết! Một viên linh đan sinh ra đan văn, dược hiệu kia sẽ trực tiếp gấp bội, giá trị tự nhiên như nước đẩy thuyền. Đan văn này cũng không phải là người người đều có thể luyện chế ra, cho dù là những Luyện Đan Sư bác đại tinh thâm, cũng chỉ có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Thế nhưng là bây giờ, chín viên Kê Anh luyện chế ra lại có 1 viên sinh ra đan văn. Hơn nữa còn là linh đan Đế Cấp! Cái này đúng là kinh người. “Ha ha ha!”

Di Kỳ cũ ng cười ha hả, tâm thần thoải mái hẳn lên, nếu như Kê Anh thành đan chín viên chỉ thắng một nửa, vậy một viên sinh ra đan văn này, liền kết luận thắng lợi, Dương Khai tuyệt đối không có cơ hội lật bàn. Thậm chí đều không cần nhìn linh đan hắn luyện chế phẩm chất như thế nào. Di Kỳ cũng không tin tưởng Dương Khai cũng có thể luyện chế ra đan văn linh đan. Đan văn nếu là thật sự dễ dàng luyện chế ra như vậy, vậy cũng không gọi đan văn. Cùng Lệ Giao liếc nhau, hai người trong mắt tràn vui mừng, thoải mái đến cực điểm. 50 ức Nguyên Tinh thượng phẩm, năm mươi năm ích lợi tông môn, chuẩn bị đến tay, hai người há có thể không vui mừng. Âm thầm quyết định, coi Dương Khai thực hiện đổ ước sau đó liền mua lại viên linh đan này từ tay Kê Anh, đây chính là cơ hội khó gặp, đáng giá hảo hảo bảo tồn, có linh đan này, Lăng Tiêu Cung cùng Dương Khai cũng đừng nghĩ ở trước mặt bọn hắn ngẩng đầu. Đương nhiên, cũng có thể thuận tiện cho Kê Anh bán ra cái giá tốt. Cũng thuận tiện nhục mạ Dương Khai một phen? Thấy tam đại Yêu vương vẫn đính bên cạnh nhìn chằm chằm, hai người ngẫm lại thôi được rồi, miễn cho người ta thẹn quá hoá giận, hai người mình lại không phải là đối thủ.

Chương 2735: Ngươi giở trò lừa bịp

“Kê đại sư quả nhiên lợi hại!”

Dương Khai nhìn qua viên linh đan sinh ra đan văn kia, tán thưởng nói.

Linh đan Đế cấp sinh ra đan văn, xác thực mà nói, bản thân hắn khi luyện chế linh đan Đế cấp, cũ ng hiếm khi nhìn thấy đan văn. Chỉ một điểm này, Kê Anh quả không hổ danh là Đế đan sư. “Hổ thẹn hổ thẹn, lần này có thẻ sinh ra đan văn, vẫn là nhờ phúc Dương huynh!”

Kê Anh khoát khoát tay. “Cái này… Cái này cùng hắn có quan hệ gì.”

Di Kỳ ở bên cạnh phản bác nói: “có thẻ sinh ra đan văn, là do Kê đại sư luyện đan kỹ nghệ tinh xảo, hắn có liên can gì.”

“Không sai, nếu không phải hắn có ý định quấy nhiễu, chỉ sợ giờ phút này không chỉ một viên sinh ra đan văn đâu.”

Lệ Giao cũ ng ở một bên nó i. Kê Anh lắc đầu, không có đi giải thích, hắn tin tưởng Dương Khai cũng không cần để hắn giải thích. Lần này có thể luyện chế ra một viên Đế Nguyên Đan sinh ra đan văn, may mắn là do Dương Khai cho hắn áp lực lớn, tuy nói nửa đường hai lần phân tâm, nhưng ở dưới áp lực cực lớn kia, nhất là cái kia, chỉ cần nhìn thoáng qua cũng để hắn có chút cảm ngộ, mới có thể luyện chế được thành quả hoàn mỹ như vậy. Nếu không, theo năng lực bình thường của hắn, luyện chế trăm lô Đế Nguyên Đan nhất định không thẻ sinh ra một viên đăn văn, bây giờ xuất hiện một viên, đơn giản gọi là là kỳ tích. Bây giờ để hắn luyện chế một lò đế Nguyên Đan, khả năng không có may mắn như vậy. Di Kỳ cùng Lệ Giao thấy Kê Anh không nói lời nào, cho là hắn cùng Dương Khai khách khí, sao có thể nghĩ đến ở trong đó cong cong quấn quấn, lập tức Di Kỳ liền mở miệng nói: “Dương cung chủ, linh đan Kê đại sư luyện chế chúng ta đã kiểm tra xong, không biết Dương cung chủ luyện chế ra như thế nào.”

“Hắc hắc, thuật luyện đan của Dương cung chủ cũng là cao minh vô cùng, nhất định cũ ng có thể luyện chế được đan văn.”

Lệ Giao ở một bên chế nhạo nói, cố ý đem Dương Khai ra nịnh bợ, dụng tâm hiểm ác. Dương Khai mỉm cười. “Đã cùng mọi người cá cược, vậy lấy ra nhìn xem nha.”

Di Kỳ nghiêm mặt, phảng phất như đã thắng đến nơi: “Dương cung chủ có phải là cảm thấy không thắng được Kê đại sư, nên không muốn lấy ra linh đan?”

Kê Anh vội nói: “Hai vị như thế làm gì, Dương huynh cũng là Đế đan sư.

Hơn nữa còn là cung chủ Lăng Tiêu Cung, ngày sau tất cả mọi người cùng nhau sinh sống tại Bắc Vực, ngẩng đầu không thấy cúi đầu, như vậy chuyện hôm nay coi như thôi.

Ở đây uống một phen, nâng cốc bỏ qua thù hận, nhất tiếu mẫn ân cừu, lan truyền ra ngoài cũng là một đoạn giai thoại.”

Lúc trước hắn đáp ứng cùng Dương Khai so thuật luyện đan, thật sự là nhất thời tức giận. Bây giờ lại có chút vì Dương Khai lo lắng. Hắn vận khí tốt luyện chế ra được một viên Đế Nguyên Đan có đan văn, nhưng chưa chắc vận khí Dương Khai cũ ng tốt như vậy? Nếu mà thua, đây chính là 50 ức Nguyên tinh thượng phẩm.

Hắn cùng đại đệ tử đều xem như được chỗ tốt từ Dương Khai, nhất là đại đệ tử, cho tới giờ khắc này còn đang cảm ngộ đan đạo, khẳng định thu hoạch to lớn.

Nếu thật vì mình mà liên lụy Dương Khai thua 50 ức, hắn tuyệt đối băn khoăn trong lòng. Cho nên mới muốn làm người hoà giải, đem sự tình này chuyện lớn hóa nhỏ.

Tận lực nói ra thân phận Dương Khai là Đế đan sư, cũng là để Di Kỳ cùng Lệ Giao thấy tốt thì lui.

Chỉ cần bọn hắn hôm nay có thẻ từ bỏ đổ ước kia, nhất định mình có thể cùng Dương Khai giao hảo. Ngày sau còn sợ không có chỗ tốt, tối thiểu nhất, về sau muốn luyện chế linh đan gì, Dương Khai tuyệt đối sẽ không chối từ, thậm chí hắn cũ ng có thể giúp một tay. Lệ Giao cùng Di Kỳ liếc nhau, tự nhiên hiểu rõ dự định của Kê Anh, đều lộ ra vẻ làm khó. Nếu là chuyện bình thường, bọn hắn cũ ng nguyện ý bán cho Kê Anh mặt mũi, nhưng việc này lại liên quan đến 50 ức Nguyên tinh thượng phẩm, cho nên bọn hắn cũng có chút do dự bất định. Một hồi lâu.

Di Kỳ mới cau mày nói: “Kê đại sư, nhân vô tín bất lập, Dương cung chủ đã cùng bọn ta trước đó lập ra ước định, bây giờ tất nhiên phải thực hiện lời hứa.

Ta cùng Lệ huynh mà bỏ qua như vậy, chỉ sợ cũng lầ coi thường Dương cung chủ, Dương cung chủ trong lòng nhất định không vui.”

Lệ Giao vuốt cằm nói: “Di huynh nói không sai, còn mời Kê đại sư thứ lỗi, cũng không phải là chúng ta không muốn, chỉ là… Đổ ước dù sao cũng là đổ ước.”

Kê Anh nghe vậy.
Sắc mặt không khỏi có chút khó coi, hắn không nghĩ tới mình mở miệng biện hộ cho Dương Khai, hai gia hỏa này lại không nể mặt mũi, xem ra bọn hắn quyết tâm muốn một đao làm thịt Dương Khai. Đang muốn mở miệng nói cá i gì, Dương Khai chợt giơ tay lên nói: “Kê huynh không cần nhiều lời, bản cung chủ có chơi có chịu.”

Lệ Giao cùng Di Kỳ nghe vậy liền vui vẻ, nhanh miệng khen: “Dương cung chủ quả nhiên là người nói lời giữ lời, ngày sau tại Bắc Vực Lăng Tiêu Cung có gì cần hỗ trợ, cứ việc thông báo một tiếng, hai đại tông môn chúng ta nhất định sẽ không chối từ.”

Chỉ là tiện mồm nói ra, dù sao đến lúc đó nếu Dương Khai có gì cần hỗ trợ, cứ tìm một lý do không tiện ra mặt là được.

Huống chi, bọn hắn cũng không cảm thấy Dương Khai sẽ đi tìm bọn hắn hỗ trợ, trải qua chuyện này, Lăng Tiêu Cung cùng hai đại tông môn bọn hắn coi như không phải cừu địch, cũng sẽ không bình thản ở chung. Dương Khai mỉm cười, nói: “Bản cung chủ có chơi có chịu, thế nhưng ta chưa thua, hai vị liền tự tin 50 ức kia như đã nằm trong tay?”

Lệ Giao cùng Di Kỳ ngẩn ngơ, liền nói: “Vậy nhìn xem, xem Dương cung chủ luyện chế linh đan như thế nào.”

“Đúng đúng đúng, nên nhìn xem a.”

Lệ Giao cũ ng gật đầu không ngừng. Dù sao nếu thua, cũng phải thua cho minh bạch. “Ai!”

Kê Anh thở dài một tiếng, sự tình đến một bước này, hắn cũ ng vô lực hồi thiên, 50 ức Nguyên tinh thượng phẩm, xác thực đủ để Lệ Giao cùng Di Kỳ đắc tội mình một phen. “Kê huynh giúp ta xem một chút đi.”

Dương Khai đem bình ngọc trên tay vứt cho Kê Anh. Kê Anh nhìn qua, vuốt cằm nói: “Tốt.”

Liền mở ra bình ngọc, đem đế Nguyên Đan bên trong đổ ra. Từng cặp mắt ngước nhìn qua, đám người hô hấp tựa hồ cũng gấp rút đi không ít. Ba Đại Yêu Vương ánh mắt giao nhau, lóe ra sự hung tàn, không cần phải nói ra cái gì, ba người đã âm thầm quyết định, nếu là Dương Khai thua trận, lập tức đem Di Kỳ cùng Lệ Giao lưu lại nơi này. Muốn mang đi 50 ức Nguyên tinh thượng phẩm, quả thực là người si nói mộng! “Chín… Chín viên?”

Lệ Giao đang chờ mong vạn phần, con mắt bỗng nhiên trừng một cái, ngạc nhiên nhìn chín viên linh đan trong tay trái Kê Anh, sắc mặt liền thay đổi. Thế mà Dương Khai cũng luyện chế ra được chín viên Đế Nguyên Đan, cùng Kê Anh không kém chút nào, cái này chẳng phải Dương Khai về phương diện đan đạo tạo nghệ đủ để sánh vai cùng Kê Anh? Cũng không phải Đế đan sư nào cũng đều có thể luyện chế chín viên linh đan. “Đan văn?”

Di Kỳ hít sâu một hơi, ngây ngốc nhìn một viên bên trong chín viên linh đan. Một viên linh đan này, cùng viên linh đan sinh ra đan văn của Kê Anh luyện chế giống nhau như đúc, mặt ngoài đường vân gắn đầy, dường như cũng ẩn chứa sự huyền diệu bên trong. “A?”

Kê Anh lấy làm kinh hãi. Dương Khai có thẻ luyện chế ra chín cái đế Nguyên Đan, cái này cũng trong dự liệu của hắn, luyện chế không ra mới là quái sự, nhưng trong đó lại có một viên sinh ra đan văn, thật sự là khiến người ta bất ngờ. Kê Anh có thẻ luyện chế ra đó là bởi vì vận khí tốt, không nghĩ tới Dương Khai vận khí cũ ng tốt như vậy. “Cái này… Điều đó không có khả năng.”Di Kỳ dùng sức vuốt mắt, e sợ là mình xuất hiện ảo giác, nhưng nhìn tới nhìn lui, bên trong chín viên kia xác thực có một viên sinh ra đan văn. “Ngươi giở trò lừa bịp!”

Lệ Giao sầm mặt lại, nhìn hằm hằm Dương Khai. Dương Khai hừ lạnh nói: “Lệ cung chủ ăn nói cẩn thận, cơm có thể ăn bậy, nhưng không thể nói năng lung tung được! Bổn cung chủ từ khi nào giở trò lừa bịp.”

Lệ Giao khẽ nói: “Luyện chế Đế nguyên đan là do ngươi đề nghị, một viên sinh ra đan văn này nhất định là ngươi đã sớm có được, bây giờ lấy ra để thật giả lẫn lộn!”

Di Kỳ nghe xong, chợt cảm thấy có đạo lý, Dương Khai trước thời điểm đan thành lấy tốc độ cực nhanh đem linh đan thu vào trong bình ngọc, về sau lại để cho Kê Anh lấy ra linh đan trước, trong thời gian này, bình ngọc một mực ở trên tay hắn hoàn toàn có cơ hội đem linh đan đánh tráo. Chắc chắn chỉ có tình huống này mới lý giải được. Tiểu tử gian trá! Đúng là kẻ dụng ý khó dò, đáng giận đến cực điểm. “Dương cung chủ, như vậy không tốt đâu?”

Di Kỳ sắc mặt tái xanh, 50 ức Nguyên tinh thượng phẩm chuẩn bị tới tay, lại bị Dương Khai chơi xấu, tâm tình của hắn đương nhiên sẽ không được tốt, đáng hận nhất chính là, mình cùng Lệ Giao không có chứng cứ chứng minh điểm ấy. “Có phải thật giả lẫn lộn hay không, các ngươi hỏi Kê huynh thì biết.”

Dương Khai khinh thường bĩu môi, lười nhác cùng bọn hắn đấu khẩu. Lệ Giao cùng Di Kỳ đều quay đầu nhìn Kê Anh. Kê Anh vuốt cằm nói: “Viên linh đan này vừa mới ra lò, cũng không phải là luyện chế trước đó.”

“Cái gì!”

“Không có khả năng, Kê đại sư ngươi nhìn lại kỹ một chút.”

“Đến cả ta mà các ngươi cũng nghi vấn?”

Kê Anh sầm mặt lại, cực kỳ không vui.

Hắn mặc dù cố ý muốn kết giao với Dương Khai, nhưng cũng sẽ không đem loại sự tình này nói láo, Di Kỳ cùng Lệ Giao nói như vậy, chẳng phải là đang chất vấn nhân phẩm và uy tín của hắn. Di Kỳ cùng Lệ Giao đều giật mình, lúc này mới phản ứng được lời nói của mình làm Kê Anh tức giận. Di Kỳ vội nói: “Kê Đại Sư nghiêm trọng rồi, chúng ta tự nhiên không dám nghi vấn Đại Sư, chỉ là tiểu tử này nhân phẩm như thế nào, chúng ta không biết, không thể không phòng, còn mời Kê Đại Sư nhìn kỹ lại một chút, có phải là hắn động tay chân gì không.”

Kê Anh thản nhiên nói: “Một lò linh đan nếu có vấn đề có thể nhìn ra sự khác biệt, không phải người luyện đan tất nhiên không nhìn ra, nhưng Kê mỗ thấy chín viên linh đan này được luyện chế từ 1 lô.”

Di Kỳ cùng Lệ Giao nghe vậy ngốc trệ. “Đương nhiên, phương pháp đơn giản nhất, là xem nhiệt lượng chưa tán của linh đan này. Không tin, tự mình cảm thụ đi.”

Kê Anh đang khi nói chuyện, trực tiếp đem linh đan ném cho Di Kỳ. Di Kỳ tiếp nhận, cẩn thận cảm thụ một chút, phát hiện xác thực như Kê Anh nói, linh đan này vẫn còn ấm, rõ ràng mới vừa luyện chế ra. Tâm tình trầm xuống, ném cho Lệ Giao để hắn cũ ng cảm thụ. Dương Khai cười lạnh nói: “Như thế rồi mà hai vị còn muốn nói bổn cung chủ giở trò lừa bịp?”

Di Kỳ cười khan nói: “Nói đùa nói đùa, vừa rồi bất quá là chỉ đùa một chút thôi, Dương cung chủ không cần để ý.”

“Cái trò đùa này cũng không tốt đẹp gì.”

Lệ Giao vội ho một tiếng, nói: “Hai vị đều luyện chế ra một viên linh đan sinh ra đan văn, cũng đều thành đan chín viên, đây coi là… Đánh ngang tay a?”

“Ngang tay ngang tay, không có thắng bại.”

Di Kỳ bận bịu phụ họa nói, trên mặt rõ ràng thất vọng. Dương Khai hắc hắc cười nhẹ: “Số lượng và đan văn tương đương, vậy liền nhìn phẩm chất. Phẩm chất luôn có cao thấp!”

Kê Anh nghe vậy gật đầu nói: “Không tệ, chỉ cần so sánh phẩm chất quả thật có thể phân rõ cao thấp. “

Chương 2736: Tính quỵt nợ?

Lệ Giao cùng Di Kỳ trong lòng giật mình, kết quả tuy khiến bọn hắn cảm thấy tiếc, nhưng cũng miễn cưỡng có thể tiếp thu, dù sao cũng không tổn thất gì.

Nhưng bây giờ Dương Khai lại chủ động đề nghị phân rõ phẩm chất cao thấp, điều này làm cho bọn hắn không khỏi có một chút cảm giác xấu. Chẳng lẽ… Hắn có thể thắng? Bằng không đề nghị như thế làm gì. Cái suy nghĩ này thoáng qua làm cho hai người lập tức có chút không bình tĩnh, Di Kỳ vội hỏi: “Đánh ngang tay là tốt rồi, cũng không cần phân biệt phẩm chất rõ ràng a.”

Dương Khai hừ nói: “Đã là đánh cuộc, đương nhiên phải phân cao thấp, Di tông chủ sợ cái gì?”

Di Kỳ khẩn trương nói: “Bổn tọa sợ cái gì, Dương cung chủ thật là nói đùa.”

Trên trán Lệ Giao toát ra mồ hôi lạnh, trong lòng dự cảm mãnh liệt được điều xấu. “Lại làm phiền Kê huynh giám định một lần!”

Dương Khai quay đầu nhìn về Kê Anh. “Việc nhỏ.”

Kê Anh gật đầu. Việc đã đến nước này, mình cùng Dương Khai thắng bại đã không quan trọng, huống chi, Dương Khai vừa ngộ ra Đan Đạo Chân Giải, nếu như sau này cho hắn thời gian như sư tôn, mình thua hắn coi như cũng không mất mặt. Lần luyện đan này với hắn mà nói cũng có thu hoạch, sau khi trở về bế quan một thời gian, trên phương diện Đan Đạo chắc chắn đột phá, đến lúc đó mình so cùng mấy vị sư huynh cũng không kém bao nhiêu. Lập tức tĩnh tâm, tay trái và tay phải cầm đan dược của mình và Dương Khai luyện chế, theo màu sắc, lớn nhỏ, độ tinh thuần, khí tức tỏa ra, thậm chí điểm ra một tầng bột phấn trên linh đan, thả vào trong miệng thưởng thức. Trong đại điện lặng ngắt như tờ, thần sắc mọi người đều khẩn trương không ngớt, nhất là Di Kỳ cùng Lệ Giao, đây là liên quan đến lợi ích năm mươi năm tông môn của bọn hắn, hai đôi con mắt như mã hoàng cắn chặt lấy Kê Anh, tùy mặt gửi lời, sợ Kê Anh nói ra điều bất lợi. Chỉ có Dương Khai vẫn bình chân như vại, thậm chí còn chạy về chỗ ngồi của mình nâng chưng trà lên uống một hớp. “Hưm…”

Một lúc lâu, Kê Anh mới thở ra một hơi, nhìn thần sắc lúc đó chắc là đã có kết luận. “Kê… Kê đại sư, kết quả thế nào?”

Di Kỳ khẩn trương xông tới, âm thanh đều có chút run rẩy. Lệ Giao cũng một đôi mắt trông mong mà nhìn Kê Anh, trên trán một giọt mồ hôi chảy theo gò má lướt xuống từ khi nào còn không biết. “Kê mỗ… Học nghệ không tinh, Dương huynh kỹ nghệ cao hơn một bậc, Kê mỗ bội phục bội phục!”

Kê Anh không trả lời bọn hắn, mà là quay đầu nhìn về Dương Khai, chắp tay ôm quyền. “Kê huynh quá khen, tiểu đệ bất quá có một số kỳ ngộ mới may mắn thắng được, tương lai còn muốn mời Kê huynh chỉ giáo nhiều hơn.”

Dương Khai mỉm cười, ôm quyền đáp lễ. Kê Anh cười khổ xua tay. Hai người đối thoại, Lệ Giao cùng Di Kỳ đều choáng váng, kinh ngạc đứng nhìn ở nơi đó, sắc mặt tái xanh, huyết dịch cả người hầu như đều muốn ngưng kết. Tuy rằng Kê Anh không có nói rõ ai thắng ai thua, nhưng trong lời này nói ý tứ đã rất rõ ràng. “Kê… Kê đại sư, ngươi chắc chắn? Có đúng là phẩm chất Linh đan của hắn luyện chế cao hơn một bậc?”

Di Kỳ run giọng hỏi. Lệ Giao cũng gấp vội la lên: “Hay là ngài nhìn lại một chút.”

Kê Anh thần sắc giận dữ, lạnh lùng nói: “Hai vị không tín nhiệm Kê mỗ?”

Trước đó hai người này từng chất vấn qua nhân phẩm của hắn, giao tình cũng đã nhiều năm, cho nên Kê Anh cũng không muốn quá mức tính toán với bọn chúng, nhưng hôm nay bọn hắn hết lần này đến lần khác chất vấn nghi ngờ mình, điều này làm cho Kê Anh phẫn nộ không gì sánh được. Một lần còn chưa tính, hai lần thì có ý gì, uy tín của mình không đáng tiền như vậy sao? Thấy Kê Anh nổi giận, Di Kỳ cùng Lệ Giao trong lòng sợ hãi, đều ý thức được mình đã quá vô lễ. Di Kỳ xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán: “Không không không, Kê đại sư hiểu lầm, ta cùng với Lệ huynh tuyệt không có ý này, Kê đại sư bớt giận.”

Đắc tội ai cũng không thể đắc tội Kê Anh a. Kê Anh hừ nói: “Nói cho các ngươi biết, Luyện Đan Sư chân chính tuyệt đối sẽ không cầm đan dược mình luyện chế ra đùa giỡn, Kê mỗ thua chính là thua, không cần phải đem Dương huynh ra bôi đen mình”

Dừng một chút, đem hai tay vươn ra, nói: “Hai vị đã không tín nhiệm Kê mỗ, vậy tự mình xem hai phần Linh đan này dược hiệu như nào đi, hai người các ngươi đều có tu vi Đế Tôn tam tầng cảnh, phục dụng luyện hóa linh đan, mới có thể phân rõ ai mạnh ai yếu.”

Lệ Giao cùng Di Kỳ liếc nhau, đều nhìn ra ý động trong mắt đối phương, đây đúng là cái biện pháp tốt. Chuyện này trọng đại, bọn hắn không thể không cẩn thận.

Bất quá nếu làm như vậy, nhất định sẽ đắc tội Kê Anh, bởi vì một khi cầm Linh đan luyện hóa, đó chính là không tín nhiệm Kê Anh, hoài nghi hắn. Trong lúc này lấy hay bỏ, Lệ Giao cùng Di Kỳ đều cảm thấy khó xử vô cùng. Dương Khai cười tủm tỉm nói: “Hai vị vẫn là tự mình xem thử đi, cũng vừa lúc cho Kê huynh một cái công đạo!”

Kê Anh mặt lạnh, vươn hai tay đứng ở nơi đó. Cắn răng một cái, Lệ Giao đi ra phía trước, xấu hổ nói: “Đắc tội.”Trên tay Kê Anh, tùy ý lấy ra một viên Đế Nguyên Đan. Di Kỳ thấy vậy, cũng chỉ có thể cầm theo hai viên Đế Nguyên Đan. Kê Anh thản nhiên nói: “Hai vị đã không tín nhiệm Kê mỗ như vậy, việc Kê mỗ cùng hai vị hợp tác liền dừng ở đây, sau này hai vị cũng không cần đi Dược Đan Cốc tìm Kê mỗ luyện chế Linh đan.”

Lệ Giao cùng Di Kỳ nghe vậy, toàn thân chấn động, sắc mặt tái nhợt, nhao nhao lên tiếng nói: “Kê đại sư…”

“Không cần nhiều lời!”

Kê Anh hừ lạnh một tiếng, một câu cũng chẳng muốn nói cùng bọn chúng. Lệ Giao cùng Di Kỳ nặng nề thở dài một tiếng, nhìn hai viên linh đan trên tay mình, trong nháy mắt cảm thấy hai viên linh đan này nặng tựa ngàn cân. Sự tình đến nước này, hai người cũng chỉ có thể cắn răng một cái, phục dụng luyện hóa Đế Nguyên đan. Nhưng mà đã đắc tội Kê Anh, cũng không thể thua tiếp 50 ức Nguyên Tinh chứ? Chỉ cần sau khi luyện hóa chứng minh Kê Anh luyện chế Đế Nguyên Đan hiệu quả tốt hơn so với Dương Khai, coi như cũng có một số thu hoạch. Đế Đan Sư tuy rằng không nhiều, nhưng Bắc Vực vẫn có một hai vị như vậy, cùng lắm thì sau này không đi Dược Đan Cốc. Thôi động Đế Nguyên luyện hóa Đế Nguyên Đan, không lâu sau liền đem dược hiệu luyện hóa sạch sẽ, hai người lại lấy ra một viên Đế Nguyên Đan khác phục dụng, tiếp tục luyện hóa. Giây lát, Lệ Giao cùng Di Kỳ đều mở mắt, như cha chết mẹ chết, thần sắc khó coi. Sau khi bọn hắn tự mình luyện hóa nghiệm chứng, viên linh đan đầu tiên quả thật hiệu quả không bằng viên sau, viên đầu tiên ăn vào, chính là của Kê Anh luyện chế. Giữa hai người khác biệt cũng không tính quá lớn, viên linh đan đầu tiên quả thật kém hơn một chút. Kê Anh nói: “Kê mỗ khi cô đọng dược dịch không tình thuần như Dương huynh, dẫn đến phẩm chất linh đan cũng không bằng, bây giờ hai vị đã tự mình nghiệm chứng, vậy kết luận kết quả đi? Không lại nói Kê mỗ ăn nói lung tung, thiên vị Dương huynh?”

Di Kỳ vẻ mặt đau khổ nói: “Bọn ta chưa bao giờ có ý đó.”

Bọn hắn đương nhiên có thể trái lương tâm nói Linh đan Kê Anh luyện chế tốt hơn, nhưng thế đó là triệt để chơi xấu, trong đại điện còn có ba vị Yêu vương nhìn chằm chằm bọn hắn. Huống chi còn có yêu nữ Chúc Tình thực lực khủng bố kia, nếu giở trò vô lại, bọn hắn tuyệt đối không có kết cục tốt. “Kết quả đã ra, hai vị … Liền chấp nhận thua cuộc đi.”

Dương Khai chắp hai tay sau lưng, từng bước từ phía trên đi xuống. Di Kỳ cùng Lệ Giao da mặt giật giật, đau lòng nhỏ máu. “Kê đại sư…”

Di Kỳ cầu trợ mà nhìn Kê Anh, trông cậy vào Kê Anh có thể cầu tình hộ bọn chúng. Kê Anh trở lại chỗ ngồi không thèm quan tâm đến lý lẽ, rõ ràng là đang tức giận bọn hắn. Thấy Kê Anh như vậy, Di Kỳ cùng Lệ Giao lúc này lòng như tro nguội, thế cục bây giờ không bằng người ta, đánh nhất định là đánh không lại, trốn sợ cũng trốn không thoát, còn nếu trở mặt, hai người bọn hắn tuyệt đối bị ở lại chỗ này. Thầm nghĩ tại sao lại theo Kê Anh đến Lăng Tiêu Cung, loại đầm rồng hang hổ này, đúng là dễ vào khó ra, khiến bọn hắn hối hận xanh người. “Hai vị cũng là nhân vật có mặt mũi ở Bắc Vực, chẳng lẽ muốn quỵt nợ?”

Dương Khai thần sắc dữ tợn, nhìn chằm chằm hai người quát lên. “Hả?”

Ba đại Yêu Vương đồng thời phát ra âm thanh uy hiếp, Yêu Nguyên cuồn cuộn,chỉ cần Dương Khai ra lệnh là bắn bọn hắn lại. “Sao có chuyện đó? Sao có chuyện đó?”
Lệ Giao xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, trong miệng đắng hơn ăn hoàng liên, nói: “Ta cùng với Di huynh tuyệt đối sẽ không quỵt nợ.”

“Đúng đúng đúng.

Chắc chắn sẽ không quỵt nợ.”

Di Kỳ cũng không ngừng gật đầu. “Nếu không muốn quỵt nợ, vậy thì nhanh lên đi!”

Dương Khai đưa tay nhìn bọn hắn, như chủ nợ đòi tiền. Di Kỳ vẻ mặt đau khổ nói: “Dương cung chủ, 50 Nguyên Tinh ức thượng phẩm sao có thể cầm ra dễ dàng như thế”

“Đây là số lượng nhiều lắm.”

Lệ Giao cũng chột dạ nói. “50 ức các ngươi không bỏ ra nổi,chẳng lẽ 25 ức cũng không bỏ ra nổi?”

Dương Khai liếc xéo hai người. Di Kỳ cùng Lệ Giao đem đầu rung thành trống lắc. Dương Khai trợn mắt nói: “Tông môn hai vị ở Bắc vực nhiều năm như vậy, sao nghèo rớt mồng tơi vậy? Lan truyền ra ngoài không sợ thiên hạ chê cười sao.”

Lệ Giao nói: “Dương cung chủ có chỗ không biết, tông môn bọn ta tuy rằng mỗi năm thu lợi không ít, nhưng gia đại nghiệp đại, chi tiêu cũng khủng bố, mỗi năm kỳ thực cũng không còn lại bao nhiêu.”

“Không sai không sai.”

Di Kỳ gật đầu nói: “Dương cung chủ cũng biết, cơ nghiệp Vấn Tình Tông nhiều năm tích lũy tài phú được bao nhiêu Nguyên tinh trong lòng ngươi cũng đã rõ, tông môn bọn ta cùng Vấn Tình Tông không kém bao nhiêu.”

“Nói như vậy, hai người không bỏ ra nổi tiền đặt cược?”

Dương Khai sắc mặt lạnh xuống. “Tạm thời… Không bỏ ra nổi.”

Di Kỳ cùng Lệ Giao chột dạ không ngớt. “Thật can đảm!”

Dương Khai chợt quát một tiếng, “Không có nhiều tiền cược như vậy lại dám cùng ta đặt cược, hai vị đây là đang tiêu khiển bổn cung chủ? Yêu Vương nghe lệnh, giết bọn hắn cho ta!”

“Rõ!”

Ba đại Yêu Vương nghe vậy, lập tức bạo kích yêu nguyên. Lệ Giao cùng Di Kỳ toàn thân sợ hãi, nghĩ thầm không phải là Dương Khai đã sớm đã có tính toán, muốn đem hai người mình diệt sát, sau đó đi chiếm cơ nghiệp Di Thiên Tông cùng Ly Long Cung chứ? Hai người mình nếu là chết ở chỗ này, tông môn coi như quần long vô thủ, sẽ không đỡ nổi chiến lực khủng bố của Lăng Tiêu Cung, có lẽ lập tức bị san thành bình địa

Chương 2737: Các ngươi cũng cảm thấy tốt.

“Chậm đã chậm đã!”

Mắt thấy ba Đại Yêu đánh tới Di Kỳ vội vàng đưa tay quát. “Chờ một chút!”

Dương Khai cũ ng quát một tiếng. Thấy vậy ba đại Yêu vương lập tức dừng lại, đem Lệ Giao cùng Di Kỳ bao vây, yêu nguyên bao phủ, căn bản không cho bọn hắn bỏ chạy. Mồ hôi lạnh theo gương mặt trượt xuống, rơi trên mặt đất phát ra từng tiếng. Dương Khai nhìn chăm chú hai người, mở miệng nói: “Di tông chủ còn có di ngôn gì muốn nói? Bản cung chủ đại từ đại bi, cho ngươi sống thêm một lát!”

Đây là bảo mình nói di ngôn..

Di Kỳ mặt xạm lại, đè lại khẩn trương trong lòng, sợ hãi nói: “Dương cung chủ, ta cùng Lệ huynh cũng không phải là muốn quỵt nợ, cũ ng không có ý định không thực hiện ván cược này, chỉ là chúng ta đều không có nhiều tiền cược như vậy, đáng lẽ không nên cùng Dương cung chủ lập đổ ước lớn, nhưng hôm nay việc đã đến nước này, ngươi coi như giết chúng ta cũ ng không có chỗ gì tốt.”

“Đú ng va ̣y a đúng vậy a, giết chúng ta cũng không lấy được 50 ức Nguyên Tinh thượng phẩm kia, hơn nữa còn cùng Ly Long Cung cùng Di Thiên Tông ta kết tử thù.”

“Vấn Tình Tông ta có thẻ diệt, ta còn sợ Ly Long Cung cùng Di Thiên Tông các ngươi chắc?”

Dương Khai cười lạnh một tiếng, tỏ vẻ khinh thường, bất quá vẫn sờ lên cằm, nghiêm túc suy nghĩ, một hồi lâu mới gật đầu nói: “Nhưng các ngươi nói cũng không sai, nói tiếp, có thể còn mạng hay không phải xem các ngươi nói thế nào.”

Di Kỳ thả lỏng, biết tạm thời tính mệnh không lo, nhưng hắn cũng biết, nếu không thể thuyết phục Dương Khai, tính mệnh hai người mình hôm nay nhất định phải giao ở chỗ này. “Ta cùng Lệ huynh mặc dù tạm thời không bỏ ra được nhiều Nguyên Tinh như vậy, nhưng đụng một bộ phận ra vẫn là có thể.”

“Bao nhiêu?”

Dương Khai trầm giọng hỏi. “Năm… Năm trăm triệu?”

Di Kỳ thăm dò mà hỏi thăm. Lệ Giao gật đầu: “Năm trăm triệu có thể.”

“Các ngươi đuổi ăn mày sao?”

Dương Khai lạnh hừ một tiếng, “Bản cung chủ ở khố phòng Vấn Tình Tông tìm ra Nguyên Tinh cũ ng không chỉ có năm trăm triệu! Còn dám nhắc tới năm trăm triệu, ta bây giờ giết các ngươi, cùng lắm thì 50 ức Nguyên tinh bản cung chủ bỏ.”

“Mười ức, mười ức!”

Di Kỳ vội vàng đổi giọng, chợt lại nói: “Không thể nhiều hơn nữa,nhiều hơn, thật không lấy ra được.”

Đây đã là ranh giới cuối cùng.

Mười ức, chỉ sợ còn phải bán một số thứ thành tiền để góp vào. “Lệ cung chủ cũng là ý này?”

Dương Khai nhìn qua Lệ Giao. Lệ Giao bất an nói: “Đúng đúng, nhiều nhất chỉ có thể lấy ra được mười ức.”

“Mười ức…”

Dương Khai đi về chỗ ngồi, vừa đi vừa suy nghĩ một trận vuốt cằm nói: “Mười ức cũng được.”

Lệ Giao cùng Di Kỳ nghe vậy đại hỉ. Không chờ bọn họ mở miệng.

Dương Khai lại nói: “Bất quá từng này còn thiếu 30 ức nữa, hai vị chuẩn bị như thế nào để trả tiếp?”

“Cái này…”

Lệ Giao cùng Di Kỳ nhất thời nghẹn lời, không biết nên đáp lại như thế nào. Dương Khai nói: “Bản cung chủ ngược lại có biện pháp, không biết hai vị có nguyện ý nghe hay không.”

“Mời Dương cung chủ chỉ giáo!”

Lệ Giao cùng Di Kỳ cùng nhau nhìn qua Dương Khai. “Nguyên tinh không đủ, thì lấy bảo bối bù cho đủ.

Ta tin trong khố phòng tông môn hai vị hẳn là có không ít trân bảo.

Mà Lăng Tiêu Cung ta thành lập chưa lâu, chính là đang cần đại lượng vật tư, một kiện Đế bảo ta trả cho các ngươi một ngàn vạn Nguyên tinh thượng phẩm, 15 ức là một trăm năm mươi kiện.”

“Một trăm năm mươi kiện Đế bảo!”

“Một kiện Đế bảo giá một ngàn vạn Nguyên tinh thượng phẩm?”Di Kỳ cùng Lệ Giao hai người cùng nhau kinh hô, trong lòng mắng to không ngừng, mặc dù sớm biết Dương Khai khẳng định sẽ thừ a cơ xẻ thịt bọn hắn, nhưng cũ ng không nghĩ tới ác như vậy, đây quả thực là đang ăn cướp mà. Đế bảo gì chỉ trị giá một ngàn vạn Nguyên tinh thượng phẩm? Đế bảo kém nhất, cũ ng không có khả năng có giá này.

Mà một trăm năm mươi kiện Đế bảo, số lượng cũ ng quá kinh khủng, hai đại tông môn coi như dốc hết toàn tông.

Cũ ng không có khả năng tìm được nhiều Đế Bảo như vậy. “Không có Đế bảo, Đạo Nguyên cấp bí bảo, Hư Vương cấp bí bảo đều có thể, mặt khác, các loại kỳ hoa dị thảo, trân quý khoáng vật, chỉ cần là vật tư tu luyện, bản cung chủ hết thảy vui vẻ nhận.”

Dương Khai vung tay lên, tỏ vẻ như rất dễ nói chuyện Lệ Giao cùng Di Kỳ sắc mặt đen như đáy nồi, nếu thật là như Dương Khai nói.

Hai đại tông môn chẳng phải là bị hắn lấy hết? Đến lúc đó môn hạ đệ tử tu luyện làm sao bây giờ? Bọn hắn còn có mặt mũi nào đi đối mặt với tất cả trưởng lão cùng đệ tử trong tông môn? “Cái này không nên không nên…”

Lệ Giao sắp khóc, “Dương cung chủ xin giơ cao đánh khẽ.”

Di Kỳ cũng nói: “Dương cung chủ, ngươi đây là muốn rút củi dưới đáy nồi, die ̣t hai đại tông môn ta.”

Dương Khai sắc mặt lạnh lẽo: “Bản cung chủ đã cho các ngươi cơ hội, các ngươi lại không biết trân quý.

Bây giờ còn muốn trách ta?”

Di Kỳ cùng Lệ Giao đều có chút không phản bác được. Thở dài một tiếng, Dương Khai nói: “Như Kê huynh trước đó nói, tất cả mọi người cũng đều là võ giả Bắc Vực, ngày sau ngẩng đầu không thấy cúi đầu, bổn cung chủ làm quá phận người ngoài biết được ý tứ cũng không tốt lắm.”

Ngươi cũng biết xem ý tứ? Lệ Giao cùng Di Kỳ trong lòng oán thầm không thôi. “Bây giờ, bổn cung chủ vẫn còn một đề nghị.

Thật sự nếu không được, hai vị hôm nay đành phải lưu lại nơi này, đợi cho người trong tông môn các ngươi đến chuộc người đi, lú c nà o có đủ Nguyên tinh, lúc đó ta thả người.”

“Dương cung chủ mời nói.”

Mặc dù biết chủ ý này của Dương Khai khẳng định không phải cái chủ ý tốt gì, nhưng dù sao cũng không thể cứng rắn với hắn, nghe một chút cũ ng không có quan hệ gì. “Bọn ngươi trước đưa mười ức Nguyên tinh, còn lại 15 ức mỗi người… Trả góp đi.”

Dương Khai khua tay nói. “Trả góp?”

Lệ Giao cùng Di Kỳ nghe xong, liếc nhau, cẩn thận hỏi từng li từng tí: “Không biết trả góp như nào?”

Dương Khai nói: “Hai vị tông môn gia đại nghiệp đại, hàng năm cũng không ít tiền thu, về sau hàng năm những tiền thu này phân một bộ phận giao cho Lăng Tiêu Cung ta, lú c nà o đem số nợ còn lại trả hết, lú c đó coi như xong, hai vị cảm thấy đề nghị này như thế nào?”

Di Kỳ mừng lớn nói: “Đề nghị này Dương cung chủ không tệ, vậy trả góp như vậy đi.”Lệ Giao cũ ng gật đầu nói: “Tốt tốt tốt, Dương cung chủ quả nhiên thông minh, ý tưởng bực này cũng có thể nghĩ ra được.”

“Các ngươi cũng cảm thấy tốt?.”

Dương Khai mỉm cười, “Đã cảm thấy tốt, chuyện này cứ như vậy đi.

Bất quá chi tiết phải cẩn thận thương thảo một chút.”

“Được được.”

Di Kỳ đứng tại chỗ gật đầu. Dương Khai nói: “Lợi ích tông môn hai vị hàng năm khoảng năm ngàn vạn, điểm ấy không sai a?”

“Không sai biệt lắm.”

Di Kỳ cùng Lệ Giao đều gật đầu.

Số lượng này đối với những môn phái nhỏ mà nói, đơn giản là kinh khủng, phải biết trước đó đấu giá hội ở Lưu Ảnh Thành, những tên Đế Tôn cảnh kia móc rỗng tích lũy tông môn nhiều năm, mới gom góp được một hai ngàn vạn Nguyên tinh thượng phẩm, nhưng Ly Long Cung cùng Di Thiên Tông này, một năm ích lợi năm ngàn vạn. Đi so sánh với bên dưới, chênh lệch to lớn. “Ta cũng không cần các ngươi đưa năm ngàn vạn, chỉ cần các ngươi hàng năm giao cho Lăng Tiêu Cung ta bốn ngàn vạn!”

Dương Khai nhìn qua hai người nói. Di Kỳ cùng Lệ Giao da mặt co lại, hàng năm bốn ngàn vạn, nói cách khác chỉ lưu lại có một ngàn vạn cho tông môn mình, con số này phải giao này thật to, thời gian về sau hai đại tông môn sợ là không dễ chịu lắm. Bất quá nếu muốn trả nợ, cũng không thể không như thế. Chán nản gật đầu, nhao nhao đồng ý. “Giao đủ năm mươi năm, chúng ta thanh toán xong.”

Dương Khai nghiêm nghị nói. Di Kỳ cùng Lệ Giao nghe xong, đều nhíu mày, bước tới trước nói: “Dương cung chủ,số năm này… Không đúng lắm a.”

Lệ Giao cũng nói: “Đú ng va ̣ y a Dương cung chủ, ngươi tính sai rồi? Ta cùng Di huynh mỗi người đều đang thiếu 15 ức tiền đặt cược, trước đó mỗi người đưa cho ngươi 10 ức, còn thiếu 15 ức, hàng năm giao cho ngươi bốn ngàn vạn, tính thế nào cũng không cần đến năm mươi năm a.”

Nếu thật là theo Dương Khai nói, tính như vậy tổng thể mỗi tông mốn đưa cho Lăng Tiêu cung là 30 ức, so với tiền đặt cược trọn vẹn nhiều hơn năm trăm triệu. Dương Khai cười lạnh một tiếng: “Hai vị không tính lợi tức a?”

“Lợi… Lợi tức!”

Di Kỳ cùng Lệ Giao trợn mắt hốc mồm. Lợi tức gì mà nhiều như vậy, năm trăm triệu Nguyên tinh thượng phẩm, đây chính là tổng ích lợi mười năm mỗi tông môn a. Cho tới thời khắc này, hai người mới hiểu được Dương Khai dụng tâm hiểm ác, cái gì mà trả góp, vốn cho là hắn còn lương tâm, ai biết vẫn là đào cái hố to, dụ mình nhảy xuống. “Hai cái biện pháp, chính các ngươi chọn.”

Dương Khai không kiên nhẫn nhìn lấy bọ n há n, “Hoặc trong vòng một tháng mỗi người đưa đủ 15 ức Nguyên tinh vật tư đưa đến Lăng Tiêu Cung ta, hoặc là trước hết đưa mười ức, hoàn lại năm mươi năm!”

“Dương cung chủ…”

“Lại cùng ta cò kè mặc cả, các ngươi cho rằng ta không diệt nổi hai tông môn các ngươi?”

Dương Khai hung dữ quát. Di Kỳ cùng Lệ Giao lúc này im lặng, thần sắc hoảng sợ. Bọn hắn cũ ng nhìn ra, Dương Khai đã kiên nhẫn như vậy, nếu còn dây dưa nữa, mình sợ là thua thiệt hơn. Nhìn nhau, Di Kỳ bất đắc dĩ thở dài nói: “Vậy trả góp từng khoản đi.”

Mặc dù kiểu này phải trả nhiều hơn 500 triệu, cũng sẽ thương cân động cốt, nhưng tốt xấu sẽ không tổn hại căn cơ, nếu thật để bọn hắn trong vòng một tháng đem 15 ức đến, chuyện đó tuyệt đối sẽ để tông môn nguyên khí đại thương, trong vòng trăm năm đừng mơ tưởng khôi phục. Chỉ là kể từ đó, năm mươi năm này, Ly Long Cung cùng Di Thiên Tông sẽ giống như Thiên Lôi bị Lăng Tiêu Cung sai đâu đánh đó, đệ tử hai đại tông môn gặp đệ tử Lăng Tiêu Cung cũ ng không ngẩng đầu lên được. Lệ Giao thần sắc ảm đạm nói: “Ta trở về thu thập Nguyên Tinh thanh toán.”

“Tốt!”

Dương Khai vỗ tay cười nói: “Hai vị đều là người sảng khoái, nếu như thế, vậy thì mời hai vị đi trở về, một tháng sau, bổn cung chủ muốn mười ức Nguyên tinh của các ngươi, còn lại hàng năm sẽ lần lượt thu lấy.

Việc này không nên chậm trễ, bổn cung chủ không tiễn, mời đi!”

Di Kỳ cùng Lệ Giao hữu khí vô lực ôm quyền, quay người bước ra ngoài. Lúc đến cao hứng bừng bừng, giờ phút này lại là gương mặt ủ rũ. Mặc cho ai trải qua chuyện như vậy, đều cao hứng không nổi, mà sau khi trở về nên nói với cao tầng trong tông môn như nào, cũng là phiền phức.

Một thế thanh danh, hôm nay tận che nơi này! Trong lòng hai người đều là hối hận hận chồng chất, trong lòng tính toán có phải hay không nên đi thật xa trốn nợ… “Lệ cung chủ tạm dừng bước.”

Không đợi hai người đi ra đại điện, Kê Anh bỗng nhiên mở miệng. Lệ Giao nghe vậy thân hình dừng lại, quay đầu nhìn về Kê Anh: “Kê đại sư có gì phân phó?”

“Phân phó không dám nhận.”

Kê Anh nhẹ nhàng trả lời, đưa tay ném đi, một cái hộp gỗ liền hướng Lệ Giao bay đi, “Kê Mỗ học nghệ không tinh, sợ là phụ Lệ cung chủ nhờ vả, Long huyết hoa này xin trả lại Lệ cung chủ, còn mời Lệ cung chủ đi nhờ cao nhân khác.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau