VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2721 - Chương 2725

Chương 2723: Đế Tôn Đan Sư Kê Anh

Vừa dứt câu thì Hoa Thanh Ti chợt tỉnh ngộ, kinh dị nhìn qua Dương Khai nói: “Cung chủ không phải là muốn…”

Vô duyên vô cớ bỗng nhiên muốn giết người diệt khẩu, liên tưởng tới những chuyện phát sinh trước đó, đối tượng là ai đã rõ rành rành. Không khỏi cảm thấy chấn kinh vì Dương Khai gan to bằng trời. Người kia là đệ tử Dược Đan Cốc! Làm sao lại có thẻ nghĩ đến giết người diệt khẩu, nếu làm ra chuyện như vậy, Dược Đan Cốc sao lại dễ dàng bỏ qua. “Nói bậy bạ gì đó…”

Dương Khai thề thốt phủ nhận, “Không có chuyện đó, Dao nhi ngươi liên tưởng thật quá phong phú a.”

“Vậy ngươi vì cái gì không dám nhìn ta nói chuyện!”

Cơ Dao hừ lạnh. “Nhìn ngươi thì nhìn ngươi, ta sợ ngươi chắc!”

Dương Khai quay đầu, con mắt trợn như trứng gà, hung tợn nhìn chằm chằm Cơ Dao. Trước mặt đôi mắt đẹp thanh tịnh, trắng noãn như một vũng thanh tuyền, cái bóng của Dương Khai tinh tường hiện ở trong đó, lông mi thật dài tô điểm, giống như mú a tinh linh, càng lộ ra tinh khiết thoát tục. “Hừ!”

Cơ Dao cười lạnh: “Ngươi cho rằng ngươi trừng mắt sẽ không chột dạ? Đừng cho là ta không biết ngươi đang suy nghĩ gì.”

“Ta đang nghĩ tới lúc ngươi ở trong cung Phượng La, cởi sạch quần áo dáng vẻ toàn thân oạch oạch!”

Dương Khai nghĩ thầm. … “Tiểu tử kia cũng không phải là đèn đã cạn dầu gì, mặt ngoài bị ngươi đánh một trận trước ngạo mạn sau cung kính, ngoan ngoãn, trên thực tế trong lòng sớm đã hận ngươi muốn chết.

Tuổi của hắn không lớn, lòng dạ lại quá nhỏ bé, làm sao có thể qua mắt người khác, kỳ thật ta nào không biết là hắn đang nhẫn nhịn một bụng ý nghĩ xấu, chờ lúc về Dược Đan Cốc bẩm báo chuyện này, ngươi muốn người chết không đối chứng, cho nên mới muốn đi giết hắn diệt khẩu a?”

Dương Khai trầm mặt, nói: “Đã đến nước này, ngươi còn có cái biện pháp gì giải quyết tốt hơn.”

Lần này hắn ngược lại không có phủ nhận nữa, chỉ là hắn liền kì quái, mình đâu có biểu hiện rõ ràng như vậy, làm sao Cơ Dao nhìn thấy ý nghĩ của mình. “Vậy cũng không thể giết hắn!”

Cơ Dao cau mày nói.“Ngươi nếu giết hắn thật, đó mới là phiền phức.

Hoặc là nói, lúc nãy ngươi không nên đánh hắn như vậy.

Bây giờ đã chót đâm lao, ngươi không nghĩ đến cách giải quyết thì cũng thôi đi.

Thân là một cung chủ thế mà còn muốn làm việc lỗ mãng như vậy!”

“Ta không nên đánh hắn?”

Dương Khai như dẫm vào đuôi mèo, nhảy dựng lên, “Cũng không biết ranh con ở đâu ra, đứng ở Lăng Tiêu Cung ta làm càn như vậy,động chân động tay với người của ta, còn dám nói năng lỗ mãng, ngươi nói ta không nên đánh hắn, ta hận lúc ấy không thể giết hắn.

Để hắn còn sống rời đi Lăng Tiêu Cung đã là ban ân cho hắn!”

“Ai là người của ngươi?”

Chúc Tình đỏ mặt nói. “Dù sao ý tứ đại loại là như vậy, ngươi so đo nhiều như vậy làm cái gì.”

Dương Khai không kiên nhẫn phất phất tay, “Nếu hắn biết sai thì cũng thôi, thế mà còn muốn thi triển thủ đoạn trả thù, ta làm sao có thể tha cho hắn!”

“Giận dữ vì hồng nhan!”Cơ Dao trên miệng mặc dù tán thưởng, nhưng trong mắt đầy vẻ giễu cợt, “Đàn ông các ngươi rất ưa thích điều này?”

“Cái này cùng cái cẩu thí hồng nhan gì đó không quan hệ!”

Dương Khai bình tĩnh âm thanh, nghiêm túc nói: “Đây là cách đối nhân xử thế!”

“Ta không trách cứ ngươi vừa rồi đánh hắn… Tình huống vừa rồi ngay cả ta cũng muốn đánh hắn.

Cơ Dao mím môi, thái độ dịu đi một chút, “Chỉ là ngươi không nên giết hắn diệt khẩu.”

“Ta cũng chưa có giết.

Không phải bị ngươi cản lại hay sao.”

Dương Khai bĩu môi nói. “Nếu ngươi giết hắn rồi, đến lúc đó cho dù có lý đều sẽ trở nên vô nghĩa.”

Cơ Dao thở dài, “Ta nhìn thấy ngươi bị lửa giận mê hoặc.

Mới có thể muốn làm chuyện ngu xuẩn như vậy.”

“Ngươi nói cái gì là thành cái đó?.”

Dương Khai bày ra vẻ lợn chết không sợ bỏng, cứng cổ mặc kệ Cơ Dao thuyết giáo. Cơ Dao vừa bực mình vừa buồn cười, nói: “Ngươi xông xáo Tinh Giới cũ ng đã nhiều năm như vậy, chẳng lẽ còn không biết đắc chí tâm thái của những thiếu niên này? Hắn đại biểu không được cho Dược Đan Cốc, hắn bất quá là đệ tử đời thứ hai của Dược Đan Cốc mà thôi…”

“Đệ tử đời thứ hai?”
Dương Khai nhíu mày. Cơ Dao gật đầu, giải thích nói: “Dược Đan Cốc là nơi thanh tu chi địa của Diệu Đan Đại Đế, chỉ có mấy tên đệ tử thân truyền mới là đời thứ nhất, từng người đều là Đế đan sư, tại thuật luyện đan bên trên tạo nghệ cực sâu.

Diệu Đan Đại Đế từ lâu không thu đồ đệ, Lý Hiên đó là đồ đệ của mấy tên đồ đệ thân truyền.

Chính là đời thứ hai. “Nói như vậy… Kỳ thật cũ ng không có chuyện gì lớn?”

Dương Khai sờ lên cằm.

Như đang suy nghĩ điều gì đó.

Hắn kiêng kỵ bất quá chỉ là Diệu Đan Đại Đế, nếu quả thật như Cơ Dao nói, chuyện kia xác thực không có gì to tát. Cái tên Lý Hiên này cùng Diệu Đan Đại Đế còn cách một đời, chỗ dựa của hắn bất quá chỉ là một tên thân truyền đệ tử của Diệu Đan Đại Đế. Đế đan sư … Hắn cũng là Đế đan sư. Huống chi, chuyện hôm nay nói toạc ra cũng là tên Lý Hiên kia tự rước lấy nhục, ỷ vào thân phận đệ tử Diệu Đan Cốc mà ngang ngược càn rỡ quá mức, sư phó của hắn nếu như còn hiểu chuyện, sẽ không trách cứ Dương Khai cùng Lăng Tiêu Cung. Đương nhiên cũng không thể trông cậy người ta cảm tạ, đệ tử của mình bị dạy dỗ, trong lòng khẳng định sẽ có chút không thoải mái, nếu là người bụng dạ hẹp hòi, nói không chừng còn muốn đến gây phiền toái. “Như thế, ngươi còn muốn đi giết người diệt khẩu?.”

Cơ Dao hỏi. Dương Khai cười ha ha một tiếng, khoát tay nói: “Ngươi nói cái gì đó, cái gì mà giết người diệt khẩu, lời nói như vậy ngươi cũ ng nói ra miệng được, bản cung chủ quét rác còn sợ kiến bị thương, thế nào lại làm loại chuyện này.”

Tam nữ cùng nhau liếc mắt. “Tuy nói không cần buồn lo vô cớ quá mức, nhưng cũng không thể không phòng.

Ta vẫn là về Băng Tâm cốc giúp ngươi tìm hiểu tin tức, cái tên sư huynh của Lý Hiên bây giờ đang ở Băng Tâm cốc.”

Cơ Dao suy nghĩ một chút nói. “Cũng tốt.”

Dương Khai gật gật đầu. Cơ Dao quay người rời đi. Dương Khai nghiêng đầu nhìn về một phía, mở miệng nói: “Ẩn giấu lâu như vậy, làm gì chứ? Còn chưa cút đi ra.”

Bên kia không khí bỗng nhiên tạo nên một tà ng gợn sóng, như một cục đá bị ném vào bên trong hồ nước, gợn sóng khuếch tán, lộ ra thân ảnh Nam Môn đại quân. “Cung chủ thần uy cái thế, Nam Môn bái phục!”

Nam Môn đại quân một mặt cười lấy lòng đi tới. “Nói ít thôi, có chuyện gì!”

Dương Khai liếc nhìn hắn. Gia hỏa này một mực trốn ở chỗ này, cũng không biết lén lén lút lút làm cái gì, Dương Khai cũ ng không để ý, bây giờ Nam Môn đại quân thân là thủ tịch trận pháp sư Lăng Tiêu Cung, tự nhiên không có khả năng gây bất lợi cho hắn. Nam Môn đại quân liền nói ngay: “Thuộc hạ vì cung chủ chuẩn bị một số đồ tốt.”

“Vật gì tốt?”

Nam Môn đại quân cười hắc hắc, thần thần bí bí mà nói: “Cung chủ mời xem!”

… “Giết giết giết giết…”

Lâu thuyền ngự không, phía trên boong thuyền, Lý Hiên thần sắc oán độc, không ngừng mà thấp giọng chửi mắng. Hôm nay tao ngộ quả thực là vô cùng nhục nhã, thân là đệ tử Dược Đan Cốc, thân phận tôn quý, ngày khác nhất định có thể tấn thăng Đế đan sư, làm sao có thể chịu đựng loại khuất nhục này.

Như Cơ Dao nói, hắn mặt ngoài trước ngạo mạn sau cung kính, trên thực tế một mực tính toán nên báo thù rửa hận như thế nào. Một mực bay đến cái sơn cốc không người, hắn mới khống chế lâu thuyền hạ xuống. Thu lại phi hành bí bảo, sắc mặt oán độc đã kinh biến đến mức độ cực kỳ vặn vẹo, cảm nhận được trên mặt đau rát, hắn hung hăng một chưởng đánh tới tảng đá phía trướcc, chỉ một thoáng đá vụn bay lên, xuyên qua lớp sương mù, Lý Hiên tùy ý vận dụng lực lượng của mình, tựa hồ muốn dùng hết lửa giận cùng ủy khuất toàn bộ phát tiết ra ngoài. Lúc sau, hắn mới thở hồng hộc ngồi sập xuống đất, từ trong không gian giới của mình lấy ra một số đan dược trị thương ăn vào, tròng mắt không có hảo ý vòng vo mấy vòng, âm trầm nói: “Các ngươi muốn nhận cái chết!”

Dứt lời, lấy ra la bàn truyền tin, thần niệm thả ra, hướng bên trong rót vào tin tức. Cách sơn cốc ngoài này ức vạn dặm, là tổng đà tông môn đỉnh tiêm Bắc Vực Ly Long Cung, linh khí nồng đậm. Nơi đây chiếm diện tích cũng chỉ mười mấy mẫu, nhưng cho dù là cách xa Ly Long Cung, cũng là một chỗ cấm địa, ngoại trừ cung chủ Lệ Giao,ngoài ra cũng chỉ có số ít mấy trưởng lão có tư cách đặt chân đến. Bởi vì nơi này là Linh Dược Viên. Dược viên bên trong bồi dưỡng số lượng linh dược cũng không nhiều, ước chừng chỉ mấy trăm cây, nhưng mỗi một gốc đều là Đế cấp linh dược, trân quý vô cùng, dù ở bên ngoài là tồn tại khó gặp.

Toàn bộ dược viên linh khí tràn ngập, mùi thơm bay ra khắp nơi, võ giả tầm thường nếu là tới đây, chỉ cần nhẹ nhàng ngửi nhẹ liền có thể tu vi tiến nhanh. Giờ này khắc này, trong một tòa đình tại dược viên này, có ba người đang ngồi. Bên trái một người mặc trường bào màu tím, ung dung hoa quý, miệng rộng mũi thông suốt, vui giận bất thường, chính là Ly Long Cung cung chủ, Lệ Giao. Bên phải một người, khí độ cũng là bất phàm, nhìn chỉ có chừng bốn mươi, kỳ thật số tuổi thật sự không biết lớn bao nhiêu, thần sắc không giận tự uy, chính là một tông môn đứng đầu Bắc Vực khác Di Thiên Tông tông chủ Di Kỳ! Hai người có thẻ ở cùng một chỗ cũ ng không kỳ quái, từ sau khi Dương Khai die ̣t Vấn Tình Tông, hai đại tông môn này liền liên tục qua lại, giống như Băng Vân nói, bọn hắn đối với Lăng Tiêu Cung có chút kiêng kị, tự nhiên muốn ôm nhau sưởi ấm. Mà ngồi ở trung ương,là một trung niên nam tử, trung niên nam tử này tu vi chỉ có Đế Tôn cảnh nhị tà ng, so với Lệ Giao cùng Di Kỳ thấp hơn một cấp, nhưng từ thần thái trong lời nói kia, có thể thấy được Lệ Giao cùng Di Kỳ đối với người này cực kỳ cung kính, thậm chí có thể nói có chút nịnh nọt ở trong đó. Trên đời này có thể làm cho hai Đế tôn cảnh tam tầng cung kính như vậy, khắp nơi bò i tiếp cũng không nhiều, nhưng thân là đệ tử thân truyền của Diệu Đan Đại Đế lại có tư cách này. Người này chính là đệ tử quan môn của Diệu Đan Đại Đế, bài danh đệ ngũ, Đế đan sư Kê Anh. Dược Đan Cốc mười năm lấy thuốc, tự nhiên không có khả năng giao cho Lý Hiên, lần này vốn là Kê Anh lĩnh đội, hướng những đại tông môn kia, bất quá Kê Anh mới đi đến Ly Long cung này, thu thập linh dược, thì gặp được một số chuyện chậm trễ, rơi vào đường cùng chỉ có thể điều động hai người đệ tử của mình tiến về Băng Tâm cốc cùng Lăng Tiêu Cung. Hắn cũ ng biết tên Lý Hiên ngày bình thường có một ít háo sắc, cho nên mới để một người đệ tử khác đi Băng Tâm cốc, miễn cho tiểu tử này rơi vào trong bụi hoa ảnh hưởng tới tâm tính. Bất quá háo sắc cũng không phải vấn đề lớn gì, người trẻ tuổi, nhiệt huyết phương cương, ở trong Dược Đan Cốc học tập thuật luyện đan lâu ngày, đối với nữ nhân hiếu kỳ, thích cũng là bình thường. Hắn thấy, mình thu hai đệ tử này đều là người kế tục cực tốt, chỉ cần chỉ dẫn thêm, ngày sau thành tựu có thể được như mình, cũ ng không kém hơn với lại bình thường bọn hắn biểu hiện cũng không tệ, cho nên chuyến này giao cho bọn hắn tương đối y

Chương 2724: Long huyết hoa

Bên trong đình, hương trà tràn ngập, ba người ngồi uống trà luận đạo. Lệ Giao cùng Di Kỳ hai người thêm muối thêm mắm cùng thổi phồng làm cho Kê Anh cảm thấy tinh thần vui vẻ, liên tục khoát tay, cười to không ngừng. Cũng không biết trải qua bao lâu, thì một chỗ trong dược viên truyền đến một tiếng vang kỳ dị, thanh âm này tuy nhỏ, nhưng ba người đều là cường giả Đế Tôn cảnh,làm sao không có phát giác? Kê Anh bỗng nhiên đứng dậy, ánh mắt hướng nhìn dược viên, một thần sắc kích động: “Linh hoa đang nở!”

Di Kỳ cùng Lệ Giao liếc nhau, cũ ng vui vẻ phấn chấn. Lệ Giao nói: “Kê đại sư quả nhiên mắt sáng như đuốc, lần này nếu không có kê đại sư, chỉ sợ Lệ mỗ cũng không biết linh hội hoa xuân này mở ra.”

Di Kỳ cười nói: “Kê đại sư chính là Đế đan sư, lại là đệ tử thân truyền của Diệu Đan Đại Đế, đối với kỳ hoa dị thảo trong thiên hạ rõ như lòng bàn tay, sao mà ngươi có thể so sánh, nếu để cho ngươi chú ý tới linh hoa này, chỉ sợ sẽ bỏ lỡ thời kì tốt nhất, hoang phí của trời.”

“Vâng vâng vâng.”

Lệ Giao gật đầu không ngừng, “Di Kỳ huynh nói không sai, nếu không phải Kê đại sư nhắc nhở, linh dược trân quý như vậy chỉ sợ là lãng phí một cách vô ích.

Linh hoa sắp nở không bằng chúng ta đi qua nhìn một chút xem thế nào?”

“Tốt tốt tốt!”

Kê Anh kích động gật đầu, hướng bên kia bước đi. Di Kỳ cùng Lệ Giao liếc nhìn lẫn nhau, ánh mắt âm thầm trao đổi, hết thảy đều không nói gì. Không bao lâu, ba người liền đi tới một chỗ trong dược viên, nơi đây chỉ bồi dưỡng một gốc linh dược, cao chừng một thước, lại rắc rối khó gỡ, để cho người ta ngạc nhiên là cái gốc linh dược này lại tản ra một cỗ khí tức kỳ lạ, nếu là Chúc Tình hoặc là Dương Khai ở đây, nhất định nhìn ra khí tức này là Long khí. Chỉ bất quá chỗ Long khí này tương đối mỏng, không bằng hai người bọn họ thôi động Long tộc bản nguyên phát ra Long khí thuần khiết. Dù là như thế, cũng là sự tình cực kỳ ghê gớm.

Cái này dù sao chỉ là một gốc linh dược. Nhắc tới cũng kỳ quái, linh dược này chẳng những tản ra Long khí nhàn nhạt, chỉ nhìn ở bề ngoài cũ ng tựa hồ là một đầu Cự Long nối tiếp nhau ở phía trên rễ cây.

Từng mảnh từng mảnh Long Lân thật nhỏ sinh động như thật, long trảo long vĩ cùng cái gì cần có đều có, ở phía trên đà u rò ng, một đóa huyết hồng chi sắc nụ hoa nhẹ nhàng giãn ra, nụ hoa chớm nở, phảng phất như đang muốn giương cánh bay cao. Kê Anh đứng cách linh dược ba thước, nín thở ngưng thần.

Khẩn trương quan sát. Nhìn tư thế của hắn, tựa hồ cũng không phải là đang chờ đợi một đóa linh hoa nở rộ, mà là đang chờ đợi một đứa bé xuất sinh… Lệ Giao nhìn qua cái linh hoa kia, gương mặt hơi chút tự ngạo, lặng lẽ nháy mắt ra dấu cho Di Kỳ. Di Kỳ lập tức mở miệng nói: “Kê đại sư, Long huyết hoa này thật sự chân quý như thế?”

“Các ngươi biết cái gì.”

Kê Anh hết sức chăm chú quan sát lấy phía trước, nghe được Di Kỳ nói chuyện, khiển trách một câu, bất quá rất nhanh kịp phản ứng người nói chuyện cũng không phải là đệ tử một mực đi theo bên cạnh mình, mà là tông chủ một đại tông môn. Ngữ khí thoáng dịu đi một chút.

Giải thích nói: “Các ngươi cũng không phải là luyện đan sư, tự nhiên không biết long huyết này hoa này trân quý.

Bất quá Lệ cung chủ một mực dùng tinh huyết bồi dưỡng long huyết hoa này, chắc hẳn cũng có hiểu biết về hoa này.”

Lệ Giao vội nói: “Ta cũng là mơ hồ.

Hiểu rõ cũng không tỉ mỉ, còn muốn mời kê đại sư chỉ giáo.”

Dốc lòng chăm sóc mấy trăm năm, hắn sao có thể không hiểu rõ, chỉ là giờ phút này tự nhiên là muốn giả vờ không biết, thỏa mãn hư vinh cho đối phương. Kê Anh vuốt cằm nói: “Long huyết hoa là đặc sản Long Đảo, trong thiên hạ cũng chỉ có Long Đảo mới có đồ vật này, các ngươi nói trân quý hay không trân quý!”

Di Kỳ kinh hãi nói: “Lại có loại sự tình này.”

Quay đầu nhìn về Lệ Giao nói: ”

Lệ Giao huynh có được một gốc Long huyết hoa này là từ chỗ nào?”

Lệ Giao cười nói: “Nhiều năm trước một lần ra ngoài, cảm thấy thứ này có chút không tầm thường, liền mang về.

Nào biết được cấy ghép về sau lại phát hiện nó dần dần trở nên có chút khô héo, ta liền thử nghiệm dùng tinh huyết nuôi nấng.Không ngờ để nó khởi tử hồi sinh, cho nên những năm này một mực dùng tinh huyết bồi dưỡng nó.”

“Lại đánh bậy đánh bạ như thế.”

Di Kỳ khẽ vuốt cằm. Kê Anh gật đầu nói: “Lệ cung chủ làm không sai.

Long huyết hoa này sở dĩ là đặc sản Long Đảo, nó trưởng thành nhất định phải lấy long huyết làm thức ăn! Phóng nhãn thiên hạ, ngoại trừ Long Đảo còn có chỗ nào có long tộc, cho nên Long huyết hoa xuất hiện ở địa phương khác cũng không sống được.

Lệ cung chủ trong người có long tộc huyết mạch, lấy tinh huyết bồi dưỡng chính là đúng bệnh đúng thuốc.”

Lệ Giao cũng không phải là nhân tộc, mà là nửa người nửa yêu, nghe nói là hậu duệ của người với giao, bí mật này tại Bắc Vực không có nhiều người biết, nhưng Kê Anh cùng Di Kỳ lại hiểu rõ. Long huyết hoa muốn lấy long huyết làm thức ăn, long huyết trong người Lệ Giao tuy nông, nhưng cũng phảng phất tồn tại, nhiều năm chăm sóc long huyết hoa mới phát triển đến trình độ này. “Ta suy đoán, Lệ cung chủ năm đó ở địa phương tìm thấy Long huyết Hoa, hẳn là có long tộc vẫn lạc, nếu không có như thế, tuyệt đó i không thẻ sinh ra Long huyết hoa.”

Kê Anh trầm giọng nói. Lệ Giao bội phục nói: “Kê đại sư mắt sáng như đuốc, thời điểm ta tìm thấy Long Huyết Hoa, đúng là phát hiện một bộ long tộc hài cốt, chỉ bất quá không biết chết đã bao nhiêu năm, sớm đã mục nát.”

“Long tộc hài cốt, bất diệt bất hủ, như thế nào tuỳ tiện mục nát? Nguyên nhân là Long huyết hoa hấp thu chất dinh dưỡng bên trong bộ hài cốt kia.”

“Thì ra là thế!”

Lệ Giao giả vờ như vô tri hài tử, không điểm đứt đầu. Kê Anh phấn chấn nói: “Có Long huyết hoa, liền có thể luyện chế Long Huyết Đan, thứ này đối với Lệ cung chủ có tá c dụ ng lớ n.”

“Chỉ giáo cho?”

Lệ Giao cố nén kích động trong lòng, khiêm tốn thỉnh giáo. Kê Anh mỉm cười, nói: ”

Trên Long đảo, long tộc đệ tử thôn phệ Long huyết hoa, mục đích chính yếu nhất là rèn luyện huyết mạch, giúp tinh thuần huyết mạch, các ngươi hẳn là cũng đã được nghe nói, long tộc huyết mạch phân đủ loại khác biệt, huyết mạch đẳng cấp cao đối với huyết mạch đẳng cấp thấp có sức áp chế cực mạnh, cho nên hai tên long tộc nếu như thực lực không kém bao nhiêu, nhưng huyết mạch chênh lệch quá lớn, huyết mạch thấp đối với huyết mạch cao không hề có lực hoàn thủ.”Di Kỳ cùng Lệ Giao đều nhẹ nhàng gật đầu. Chuyện này bọn hắn tự nhiên là biết đến. “Đệ tử Long tộc sinh ra cường đại, tuỳ tiện liền có thể tu luyện tới trình độ Đế Tôn cảnh, thậm chí không cần nhiều cố gắng, thực lực cũng có thể so với Đế Tôn tam tà ng, bọn hắn ngày thường tu luyện, chủ yếu là rèn luyện tinh thuần huyết mạch, huyết mạch càng thuần, đẳng cấp càng cao, thực lực liền càng mạnh! Đại trưởng lão Long Tộc, nghe nói là một vị Thanh Long bát giai, thực lực có thể so với Đại đế.

Mà ở phía trên, thậm chí còn có cửu giai, thập giai huyết mạch trong truyền thuyết! Long huyết hoa có thể nói là thứ trọng yếu nhất của bọn hắn.”

Lệ Giao kích động nói: “Ý Kê đại sư là, ta cũng có thể…”

“Không sai!”

Kê Anh gật đầu, “Lệ cung chủ trong người có long tộc huyết mạch mặc dù yếu kém mo ̣ t chú t, nhưng xác thực có thể thông qua nuốt Long huyết hoa tăng lên huyết mạch chi lực, đương nhiên, nếu là có thể luyện chế thành Long Huyết Đan, hiệu quả sẽ tốt hơn.”

Lệ Giao hô hấp đột nhiên dồn dập lên, tin tức này hắn đã sớm nghe kỹ, nhưng sau khi Kê Anh xác nhận, vẫn cảm thấy mấy trăm năm thời gian này không có lãng phí vô ích. Long huyết hoa này, hắn có được mấy trăm năm trước, qua nhiều năm như vậy một mực lấy tinh huyết bản thân bồi dưỡng, dẫn đến nhiều năm như thế thực lực một mực dừng bước không tiến.

Tuy nói Di Kỳ cùng hắn đều là Đế Tôn tam tà ng cảnh, nhưng thật muốn đánh, hắn khẳng định không phải đối thủ của Di Kỳ. Bất quá bây giờ thì khác, nếu có thể ăn vào long huyết hoa này, tiến hành luyện hóa, thực lực của hắn nhất định có thể đối kháng Di Kỳ. “Chỉ là đáng tiếc…”

Kê Anh lời nói xoay chuyển, nhíu mày. “Đáng tiếc cái gì?”

Lệ Giao trong lòng bất ổn, sợ từ Kê Anh trong miệng nói ra được không tốt. Kê Anh cười nói: “Lệ cung chủ không cần khẩn trương, ta chỉ muốn nói long tộc huyết mạch phân làm nhiều loại, long huyết hoa này cũng phân đủ loại như vậy.

Trước mắt long huyết này hoa coi như nở rộ, chỉ sợ cũng là Long huyết hoa cấp thấp nhất.”

Long huyết hoa này, ở bên trên Long đảo đoán chừng không có long tộc nào để ý, thế nhưng ở bên trong dược viên lại là đồ vật quý giá nhất. Chỉ vì nó hi hữu khó có được. Cũng là bởi vì một gốc Long huyết hoa, Kê Anh mới lưu lại Ly Long cung, bằng không hắn tất nhiên sẽ tự mình đi Băng Tâm cốc cùng Lăng Tiêu Cung thu lấy chỗ linh dược kia.

Hắn muốn lưu lại chứng kiến Long huyết hoa nở, đối với một luyện đan sư mà nói, cũng là cơ hội hiếm có. Kê Anh mặc dù đi theo Diệu Đan Đại Đế học tập luyện đan nhiều năm như vậy, nhưng Long huyết hoa này cũng là thứ lần đầu nhìn thấy.

Thân làm một Đế đan sư, đối với lần thứ nhất nhìn thấy linh hoa, tự nhiên là nóng lòng không đợi được. Di Kỳ ở một bên nói: “Kê đại sư, Long Huyết Đan ngoại trừ đối với Lệ huynh có diệu dụng, đối với võ giả nhân loại chẳng lẽ lièn vô dụ ng?”

Kê Anh mỉm cười, nói: “Làm sao có thể vô dụng, tăng thực lực lên, củng cố tu vi, cường hóa nhục thân, Long Huyết Đan diệu dụng vô tận.”

Dừng một chút hắn mở miệng nói: “Lệ cung chủ, nếu ngươi muốn, sau khi gốc Long Huyết Hoa này nở, có thể giao cho ta luyện chế?”

Lệ Giao nghe vậy đại hỉ, liền ôm quyền nói: “Chính có ý đó, kê đại sư có thể giúp đỡ không còn gì tốt hơn.”

Trong lòng vui vẻ không được, hắn mặc dù là cung chủ Ly Long Cung, nhưng cho dù là lấy thân phận của hắn muốn tìm Kê Anh luyện đan cũng không phải là chuyện đơn giản gì, trước kia hắn đi Dược Đan Cốc cầu qua mấy lần đan, nhưng lần nào mà không phải trả một cái giá thật là lớn, chờ đợi rất lâu? Thế nhưng lần này Kê Anh lại chủ động đề cập, còn không muốn bất cứ thù lao gì. Xem ra Long Huyết Hoa này đối với Kê Anh lực hấp dẫn cũng rất lớn. “Không biết Kê đại sư luyện chế, có thể thu được mấy viên?”

Lệ Giao cẩn thận từng li từng tí hỏi. Kê Anh thần sắc trang nghiêm, nói: “Không dám nói, bất quá ba viên tuyệt không vấn đề.”

Trước kia tìm hắn luyện đan, hắn chẳng những muốn thu lấy thù lao, sau khi đan dược luyện thành sẽ thu lại 1 phần ba, đây là quy củ của hắn. Cho nên Lệ Giao mới có thể hỏi Kê Anh có thẻ luyện chế mấy viên, bây giờ nghe nói là ba viên cũng là trong lòng vui vẻ, nếu là như vậy, hắn tối thiểu nhất có thể đạt được hai viên Long Huyết Đan, đối với việc tăng thực lực có trợ giúp cực lớn! “Chúc mừng Lệ huynh, chúc mừng Lệ huynh!”

Di Kỳ ở một bên ôm quyền nói, trong lòng cảm giác có chút khó chịu.

Chương 2725: Nam nữ bằng hữu

Bởi vì Lăng Tiêu Cung đột nhiên quật khởi, ngay cả Vấn Tình Tông đều bị tiêu diệt, Di Thiên Tông cùng Ly Long Cung bão đoàn sưởi ấm, tạm thời kết làm đồng minh, nhưng người nào lại không có tâm tư.

Di Kỳ tự nhiên không hy vọng Lệ Giao thực lực quá mạnh. Trong lòng âm thầm cầu nguyện, tốt nhất Kê Anh luyện chế Long Huyết Đan thất bại. Nhưng hắn cũng biết khả năng này không lớn, Kê Anh là Đế đan sư, tạo nghệ luyện đan vô cùng tinh túy, hắn đã nói có thẻ luyện chế ra 3 viên, tự nhiên không phải là nói suông, mà là thật sự nắm chắc. Lệ Giao cười ha ha, dáng vẻ đắc trí. Ngay vào lúc này, lại là một tiếng kỳ dị vang động truyền ra, ba người tất cả giật mình, cùng nhau chăm chú nhìn đóa Long huyết hoa kia. Lúc nãy Long huyết hoa nụ hoa chớm nở giờ phút này không ngờ nở rộ, một tia quang mang đỏ thẫm từ đóa hoa phóng ra, làm người ta hoa cả mắt. Ba vị Đế tôn cảnh đều nín thở, chăm chú quan sát. Hồng quang càng ngày càng thịnh, đóa hoa nở rộ càng lúc càng lớn, phảng phất như tân sinh mệnh đang thai nghén, muốn từ bên trong đóa hoa thoát ra ngoài, Long khí nhàn nhạt bắt đầu tràn ngập bốn phía. Đông đùng, đùng đông… Tiếng tim đập của Lệ Giao có thể thấy rõ, việc này liên quan đến sự tăng tiến tu vi của hắn, tự nhiên so với hai người khác căng thẳng hơn. Đột nhiên, dựng dục sinh mệnh bên trong đóa hoa tựa hồ bị trở ngại gì đó, quang mang mờ đi một phần, đóa hoa đang muốn mở ra nụ hoa cũ ng một lần nữa thu liễm lại. Một loại cảm giác khô héo đem trọn cái Long Huyết Hoa bao phủ. Lệ Giao sắc mặt đại biến, hoảng sợ nói: “Làm sao…”

Kê Anh quát gấp lên: “Lệ cung chủ, nhanh thôi động tinh huyết cho ăn nó, muộn thì nguy mất!”

Long huyết hoa trưởng thành, chỉ lấy long tộc tinh huyết làm thức ăn, giờ phút này có thể cứu vớt cái kỳ hoa này chỉ có Lệ Giao. Nghe được Kê Anh nói, Lệ Giao không cần nghĩ ngợi, ngón tay vẩy một cái, rạch nhẹ một đường, thôi động bí thuật, một giọt tinh huyết nồng đậm xuất hiện trên đầu ngón tay. “Đi!”

Hắn quát khẽ một tiếng.

Một giọt tinh huyết vạch ra một đường vòng cung, hướng Long Huyết Hoa bay đi, rơi vào trung tâm đóa hoa. Được tinh huyết bổ dưỡng, Long Huyết Hoa lại tràn ra sinh cơ.

Nụ hoa nở rộ nhanh hơn trước đó, một cỗ kỳ hương khuếch tán bốn phía. Sau khi bức ra một giọt tinh huyết, Lệ Giao sắc mặt hơi trắng bệch, nguyên khí đại thương. Giọt tinh huyết này, tối thiểu nhất hao phí của hắn mười năm khổ tu.

Nhưng nghĩ tới Long Huyết Đan diệu dụng, hắn lập tức cảm thấy hết thảy đều đáng giá. Tiếng long ngâm bỗng nhiên vang lên, Long Huyết Hoa lập tức nở rộ ra, ngay sau đó từ đó thoát ra một đường ánh sáng màu đỏ bay đi, uyển chuyển vùng vẫy như vật sống. Kê Anh đã sớm chuẩn bị, tay mắt lanh lẹ đưa tay vồ một cái, cái hồng quang trong khoảnh khắc dừng lại ở giữa không trung, vẫn giãy dụa không thôi. Di Kỳ cùng Lệ Giao định nhãn nhìn lại, đều vô cùng ngạc nhiên. Bởi vì bọn hắn nhìn thấy tia hồng quang lại bày biện ra một con cự long, nhưng bị rút nhỏ vô số lần … “Đây chính là Long Huyết Hoa?”

Lệ Giao cùng Di Kỳ liếc nhau đều cảm giác có chút khó tin. Long Huyết Hoa này lại không mang dáng vẻ của một đóa hoa, ngược lại giống như là tinh hồn long tộc, đây quả thật là Long Huyết Hoa?. Kê Anh kích động lấy ra một cái hộp gỗ mùi đàn hương, đem Long huyết hoa để vào trong đó, đánh xuống cấm chế phong ấn, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm nói: “May mắn nó phẩm giai không cao, nếu không ta thực sự áp chế không nổi nó!”

Long Huyết Hoa, chỉ Long đảo mới có, cũ ng chỉ có long tộc mới có thể hàng phục. “Linh hoa đã mở, chuyện luyện đan làm phiền Kê Đại Sư.”

Lệ Giao nói. “Ân, hết thảy đều giao cho ta, còn mời Lệ cung chủ chuẩn bị cho ta một địa phương thanh tịnh.”

Kê Anh đáp. “Dễ làm dễ làm!”

Lệ Giao đại hỉ, hắn vốn cho rằng Kê Anh muốn đem Long Huyết Hoa mang về Dược Đan Cốc luyện chế.

Nhưng sau khi nghe Kê Anh nói, đúng là phải lập tức khai lò luyện đan, sao có thể không mừng rỡ. Di Kỳ cố nặn ra vẻ tươi cười nói: “Lệ huynh đi an bài đi, Kê đại sư có ta bò i tiép là được.”

Lệ Giao liền khẩn trương: “Tốt, hai vị chờ một lát!”

Dứt lời liền thi triển bộ pháp rời đi. Ngay vào lúc này, Kê Anh bỗng nhiên từ trong ngực lấy ra la bàn truyền tin.

Thoáng cảm ứng một chút, lập tức trở nên giận dữ, quát khẽ nói: “Làm càn!”

Lệ Giao giật nảy mình, bận bịu quay đầu lại nói: “Có chuyện gì vậy?”

Hắn còn cho là mình không cẩn thận đắc tội Kê Anh. Di Kỳ cũng tò mò mà hỏi thăm: “Kê đại sư, xảy ra chuyện gì rồi?”

Kê Anh trầm mặt nói: “Lý Hiên bị đánh!”

“Lý Hiên…”

Di Kỳ cùng Lệ Giao thì thầm một tiếng, rất nhanh kịp phản ứng, đây không phải đệ tử của Kê đại sư? Tiểu tử kia tuổi không lớn lắm, nhưng vô luận là thiên phú tu hành hay là thiên phú luyện đan đều không tầm thường, được Kê Anh coi trọng bồi dưỡng, trước đó vài ngày cũ ng đi theo Kê Anh tới Ly Long cung, nhưng lại bị phái đi ra thu mua linh dược. “Băng Tâm cốc? Hay là Lăng Tiêu Cung?”

Di Kỳ trong lòng cuồng loạn, nhịn không được kích động hỏi. Người đánh Lý Hiên nếu là Lăng Tiêu Cung, vậy coi như có trò hay để nhìn.

Hắn cùng Lệ Giao đang lo biện pháp nào có thể ngăn chặn khí thế Lăng Tiêu Cung, tốt nhất có thể chèn ép một chút, đang còn chưa nghĩ ra biện pháp, đối phương chẳng lẽ sẽ chủ động đưa tới cửa? “Là Lăng Tiêu Cung!”

Kê Anh mặt mũi tràn đầy nộ khí, “Đánh đệ tử ta, còn cướp đi Nguyên Tinh ta cho hắn mua linh dược, Lăng Tiêu Cung đúng là coi trời bằng vung!”
“Cái gì?”

Di Kỳ kinh hãi, “Bọn hắn chẳng những đánh người, thế mà còn đoạt Nguyên Tinh? Cái này…”

Bọn người Lệ Giao Di Kỳ nhịn không được muốn ngửa mặt lên trời cười to, nghĩ thầm Lăng Tiêu Cung a Lăng Tiêu Cung, ngươi đây là tự chịu diệt vong a, Dược Đan Cốc mà người cũng dám tùy tiện trêu chọc? “Đúng là quá làm càn, Lăng Tiêu Cung lại dám không đem Dược Đan Cốc ta để ở trong mắt, Lệ Giao ta cùng hắn không đội trời chung!”

Lệ Giao cũ ng ý thức được cơ hội tới, ngôn từ chấn chấn nó i. “Lệ cung chủ, chuyện luyện đan sợ là muốn trì hoãn một chút, việc này liên quan đến mặt mũi Dược Đan Cốc, ta nhất định phải tự mình đi một chuyến, nhìn xem cái Lăng Tiêu Cung kia đến cùng muốn làm gì!”

Kê Anh cả giận nói, tuy trước đó đáp ứng Lệ Giao, nhưng việc này can hệ trọng đại, tự nhiên không thể kéo dài.

Nếu không sự tình lan truyền ra ngoài, đối với Dược Đan Cốc, đối với Diệu Đan Đại Đế mặt mũi đều có hại. “Cái này… Cũng là chuyện không có cách nào khác.”

Lệ Giao trong lòng oán hận, mình sắp được cà m Long Huyết Đan trên tay, lại không nghĩ nửa đường xảy ra rủi ro, vốn đối với Lăng Tiêu Cung không có ấn tượng gì tốt, giờ phút này càng là hận thấu xương. “Bất quá Kê Đại Sư vẫn không nên một mình đi tới, lỡ như…..”

Di Kỳ cau mày nói. Kê Anh khẽ nói: “Làm sao? Chẳng lẽ ta tự mình tiến đến, bọn hắn cũng dám giương oai hay sao?”

Di Kỳ nghiêm mặt nói: “Nếu thật là võ giả Bắc Vực ta, tất nhiên đối với Kê Đại Sư không dám làm càn, nhưng nghe nói cung chủ Lăng Tiêu Cung kia cũng không phải xuất thân ở Bắc Vực, tựa hồ là từ Nam Vực tới, mà lại ngang ngược bá đạo, thủ đoạn hung tàn, nếu không cũng sẽ không die ̣t Vấn Tình Tông.

Người khát máu hiếu sát như thế vẫn là phòng bị chút thì tốt hơn, Kê Đại Sư thân phận tôn quý, không thể tuỳ tiện mạo hiểm!”

“Di Kỳ huynh nói không sai.”

Lệ Giao cũ ng ở một bên gật đầu nói: “Nghe nói tiểu tử Dương Khai chẳng những càn rỡ ương ngạnh, còn cùng Yêu tộc cấu kết, việc này không thể không phòng a.”

Kê Anh nói: “Chính là đầm rồng hang hổ, ta cũ ng muốn đi một chuyến.

Đệ tử bị đánh, Nguyên Tinh bị cướp, nếu như ta giữ im lặng còn có mặt mũi nào về Dược Đan Cốc gặp mặt sư tôn?”

“Đi tự nhiên là muốn đi.”Di Kỳ hướng Lệ Giao nháy mắt ra dấu, “Chỉ bất quá kê đại sư không thể một thân một mình tiến đến.”

“Đúng vậy.”

Lệ Giao hạm nói: “Như vậy đi, ta cùng Di Kỳ huynh cũng không có việc gì làm liền theo kê đại sư đi một chuyến, thay đại sư áp trận, xem Lăng Tiêu Cung kia đến cùng có phải muốn lật trời hay không!”

“Đề nghị của Lệ huynh rất tốt, ta đồng ý, Lăng Tiêu Cung quả thực dám đối đầu với Đại Sư, ta cùng Lệ huynh chính là liều chết cũng phải hộ ngươi chu toàn.”

“Cái này… Làm phiền hai vị.”

Kê Anh cũ ng không có chối từ, chủ yếu là bị hai gia hỏa này nói tâm lý hoang mang rối loạn, thật đúng là sợ Lăng Tiêu Cung không bán mặt mũi, gây bất lợi cho chính mình. “Việc này không nên chậm trễ, chúng ta đi”

… Lăng Tiêu Cung, trên một tòa linh phong, Dương Khai nằm trên mặt đất, chân bắt chéo nghiêng vểnh lên phơi nắng. Ánh nắng tươi sáng, tinh không vạn lý, ngày nắng chói chang còn có người đẹp làm bạn. Chúc Tình ở một bên cắn răng nghiến lợi rót rượu, bưng đến trước mặt hắn, đọc nhấn rõ từng chữ nói: “Há!”

Vì có thẻ có được thời khắc cùng ở bên cạnh hắn, không bị hắn bỏ rơi Chúc Tình có thể nói là chịu nhục, bị Dương Khai sai bảo đủ thứ, bây giờ càng giống là thị nữ phục vụ. Cao ngạo tự tôn bị giẫm đạp rối tinh rối mù, Chúc Tình chưa bao giờ cảm thấy trên đời này có người nào đáng giận bằng cái tên trước mắt này. “A…”

Dương Khai há mồm, không nhúc nhích. Chúc Tình hận hận nhìn trừng hắn một cái, đem chén rượu rót vào miệng hắn. Rầm nuốt xuống. “A…”

Dương Khai lại há mồm, hai con mắt híp lại, một mặt dương dương tự đắc. Chúc Tình trong lồng ngực hỏa diễm lăn lộn, hận không thể một tức thiêu chết người này, lại đưa tay vê quả mọng trên đĩa, ném vào bên trong miệng Dương Khai. Bẹp bẹp mấy ngụm vào trong bụng, Dương Khai đứng người dậy, tay chống đỡ cái đầu, nhìn qua Chúc Tình nói: “Tinh nhi, trên Long Đảo ngươi là người như thế nào?.”

Chúc Tình thản nhiên nói: “Muốn biết, đi với ta một chuyến là được rồi.”

“Ngươi còn dám nói cái này.”

Dương Khai nhíu nhíu mày, “Bằng hữu này có muốn làm nữa hay không đây?”

“Là ngươi hỏi.”

Chúc Tình trên mặt hiện lên một vẻ bối rối, thật vất vả mới cùng Dương Khai làm đến “Bằng hữu “, như vậy mà bị hắn đoạn tuyệt quan hệ, vậy coi như xong. Dương Khai cười hắc hắc, hăng hái nhìn qua nàng nói: “Ngươi không có những bằng hữu khác a?”

Chúc Tình lắc đầu. Long tộc bọn ta cần bằng hữu? Thật sự là buồn cười. Dương Khai nghiêm mặt nói: “Ta nói cho ngươi biết, bằng hữu phân nhiều loại, chúng ta bây giờ mặc dù là bằng hữu, nhưng bất quá là loại bình thường nhất.”

“Còn có những loại khác?”

Chúc Tình nhíu mày, hiếu kỳ hỏi. “Đó là tự nhiên.”

Dương Khai nghiêm trang gật đầu, “Bằng hữu bình thường phía trên còn có thân mật bằng hữu, phía trên còn có… Nam nữ bằng hữu! Ân, nếu chúng ta là nam nữ bằng hữu, quan hệ có sự khác biệt lớn, ngươi muốn ta đi Long đảo cũ ng không phải là không thể suy tính một chút.”

Chúc Tình hai mắt tỏa sáng, nói: “Vậy chúng ta làm nam nữ bằng hữu?”

“Ngươi hi vọng như thế?”

Dương Khai thần sắc nghiêm nghị nhìn qua nàng. “Đương nhiên! Chúng ta liền làm nam nữ bằng hữu!”

Chúc Tình khẳng định gật đầu.

Chương 2726: U nhọt của Bắc Vực

“Làm nam nữ bằng hữu, ta tha ̣ t ra không quan trọng, chỉ sợ ngươi…”

Dương Khai bắt lấy bàn tay Chúc Tình, nhẹ nhàng vuốt ve, “Cảm thấy miễn cưỡng a!”

Chậc chậc, bàn tay nhỏ này vừa trơn lại trắng, sờ tới sờ lui tựa như là sờ lên tơ lụa tốt nhất, khiến cho người ta không nỡ buông xuống. Chúc Tình nhíu mày, nhìn chằm chằm động tác của Dương Khai, nhăn nhó một chút, rút tay về, quay đầu chỗ khác nói: “Ngươi đừng như vậy, là lạ.”

Dương Khai nghiêm mặt nói: “Không phải ngươi nói muốn làm nam nữ bằng hữu.”

Chúc Tình ngạc nhiên nói: “Nam nữ bằng hữu liền muốn làm những thứ này?”

“Đương nhiên.”

Dương Khai trong lỗ mũi phun nhiệt khí, “Đây là cơ bản nhất.”

Chúc Tình thần sắc không khỏi có chút chần chờ: “Còn có những gì?”

Dương Khai đưa tay sờ lên cằm, miệng không ngừng cười gian: “Rất nhiều, rất nhiều…”

“Ngươi nói một chút ta xem… Có thể làm được hay không.”

Chúc Tình cổ có chút phiếm hồng, tựa hồ là ý thức được gì đó. Bộ dáng này để cho người ta nhìn tâm viên ý mãn, Dương Khai hít sâu một hơi, bình phục lại khí huyết cuồn cuộn, thuận thế liền nằm bên trên cặp đùi nuột nà, đầu gối lên bụng của nàng, dễ chịu nói: “Trước tiên thả lỏng một chút.”

Chúc Tình sắc mặt đỏ lên, mặc dù không phải lần đầu cùng Dương Khai tiếp xúc thân mật như vậy, những lần trước còn quá đáng hơn, nhưng nhịp tim của nàng không đập mạnh với bối rối như bây giờ. Nàng duỗi hai tay ra, hai ngón tay cái nhẹ nhàng xoa xoa Thái Dương của hắn. Dương Khai toàn thân thả lỏng, chỉ cảm thấy cả người như bay lên mây, chợt cao chợt thấp. Nghĩ thầm cô nàng này thế mà phối hợp như vậy.

Mình có phải nên quên đi tất cả hay không.

Cùng nàng tìm hiểu nhau. Bỗng nhiên, một lực đạo cuồng bạo ấn tới Thái dương, phảng phất như bị hai thanh đại chùy đồng thời đánh trúng, Dương Khai sắc mặt trong nháy mắt trở lên méo mó, lập tức trợn to tròng mắt. “Ngươi cho rằng ta cái gì cũng đều không hiểu, để ngươi muốn làm gì thì làm!”

Chúc Tình cắn răng, man lực đủ để di sơn lấp hải phát ra.

Hai ngón tay cái phảng phất như mũi khoan ấn trên Thái Dương Dương Khai. “Muốn chết muốn chết muốn chết muốn chết!”

Dương Khai đầu bị kiềm chế, toàn thân không thể động đậy, dùng sức thoát ra. “Mặc dù lần đầu tiên rời khỏi Long Đảo, nhưng ta cũng không phải kẻ ngốc, ngươi chớ có khi dễ người khác!”

Chúc Tình cắn răng, động tác trên tay không ngừng. Dương Khai trong nháy mắt cảm giác dục tiên dục tử, cả người đều trở nên không xong, thân thể cong lên, bỗng nhiên từ dưới đất nhảy lên.

Bay lên một cước nhắm đầu Chúc Tình đá vào. Chúc Tình đưa tay chặn lại, nhẹ nhàng cản lại công kích, thừa cơ đứng dậy, kéo ra giãn khoảng cách, thở phì phò nhìn hắn chằm chằm. Dương Khai lảo đảo mấy lần, vẫn còn có chút cảm giác hoa mắt chóng mặt.

Kém chút đứng không có vững.

Tức giận nói: “Ngươi dám giả vờ đóng kịch, ngươi lừa ta!. Phảng phất nhận lấy lừa gạt, ở sâu trong nội tâm xuất hiện vết thương to lớn. “Ta nhịn ngươi đủ rồi.”

Chúc Tình cắn răng khẽ kêu. “Cũng không phải ta muốn giữ ngươi lại, chính ngươi ở lỳ chỗ này không đi, ngươi trách ta?”

Chúc Tình bộ ngực chập trùng, trong lồng ngực phảng phất chứa một ngọ n nú i lửa, tùy thời đều muốn bạo phát đi ra, giậm chân một cái nói: “Tốt, về sau ta sẽ không bao giờ đi dây dưa với ngươi, ngươi cũng đừng tới tìm ta!”

“Trò cười!”

Dương Khai hai tay chống nạnh.Nước bọt bay loạn: “Nữ nhân thiên hạ dù chết hết ta cũng sẽ không đi tìm ngươi.”

Chúc Tình sắc mặt đột nhiên trầm xuống, phảng phất có thẻ cạo xuống một bát sương lạnh, đôi mắt đẹp hiện ra một tầng sương mù, bình tĩnh nói: “Nhớ kỹ lời của ngươi nói.”

Quay người rời đi. Dương Khai cười nhạo một tiếng, đưa tay vẩy vẩy: “Tạm biệt không tiễn!”

Không thấy bóng dáng Chúc Tình. Bóng người lóe lên, Hoa Thanh Ti bỗng nhiên xuất hiện tại đỉnh núi, nhìn Dương Khai một cái, lại nhìn về phương hướng Chúc Tình rời đi, nói: “Cãi nhau à?”

“Lời không hợp ý không hơn nửa câu.”

Dương Khai hừ lạnh. “Hiện tại đuổi theo còn kịp, người còn chưa đi xa.”

Hoa Thanh Ti khuyên bảo: “Nữ nhân mà, tùy tiện dỗ dành là được rồi, nàng cùng ngươi sinh khí, rõ ràng trong lòng quan tâm ngươi.”

“Nàng có ý đồ khác.”

Dương Khai bĩu môi, quay đầu nhìn Hoa Thanh Ti: “Ngươi tìm ta có chuyện gì?”

Hoa Thanh Ti trầm giọng nói: “Người của Dược Đan Cốc…”

Dương Khai thần sắc nghiêm lại, cười lạnh nói: “Quả nhiên tới, đi, theo ta đi lãnh hội phong thái đệ tử Đại Đế.”

Bên ngoài đại trận hộ tống trước sơn môn Lăng Tiêu Cung, một chiếc lâu thuyền lớn, vắt ngang ở giữa không trung, phảng phất như một đóa áp đỉnh mây đen, che đậy hơn phân nửa bầu trời. Phía trên Boong thuyền, năm bóng người đứng sừng sững. Kê Anh đứng đầu, sắc mặt âm trầm, cung chủ Ly Long cung Lệ Giao, tông chủ Di Thiên Tông Di Kỳ đứng hộ vệ hai bên.

Đằng sau hai người, là đệ tử của Kê Anh, Lý Hiên cũng ở trong đó. Lý Hiên hôm trước răng mất phân nửa, cho đến hôm nay gương mặt vẫn còn sưng. Cũng không phải là thương thế quá nặng, bản thân hắn là Luyện Đan Sư, lại xuất thân Dược Đan Cốc, trên người tự nhiên có đan dược trị thương tốt nhất, loại ngoại thương này vài ngày có thể khỏi hẳn, chỉ là hắn tận lực đem thương thế này giữ lại, hi vọng Kê Anh nhìn thấy, để hắn hiểu được mình tại Lăng Tiêu Cung nhận lấy khi dễ, gặp khuất nhục như nào. Kết quả rất hữu hiệu. Làm Kê Anh nhìn thấy ái đồ bị đánh giống như đầu heo, thậm chí một hàm răng đều rơi xuống hơn phân nửa, cảm xúc tức giận giống như thuốc nổ nổ tung lên. Lý Hiên mặc dù chỉ là đệ tử đời thứ hai ở Dược Đan Cốc, cũng không phải là đệ tử thân truyền Diệu Đan Đại Đế, nhưng cũng là người Dược Đan Cốc. Tại Bắc Vực lại bị người lăng nhục như thế, đơn giản không thể tha thứ. Ngày hôm nay giờ phút này, hắn tự mình đến Lăng Tiêu Cung, thế mà còn bị ngăn cản bên ngoài sơn môn, không có đạt được mảy may tôn trọng cùng đãi ngộ vốn có, điểm này càng để hắn đối Lăng Tiêu Cung không có cảm tình gì. “Quả thực to gan!”

Lệ Giao ở một bên tức giận nói: “Lăng Tiêu Cung này thực sự quá không coi ai ra gì, Kê Đại Sư đích thân tới nơi đây chính là vinh hạnh của bọn hắn, thế mà cũ ng không ai đến đây tiếp đãi, đúng là tông môn đơn giản không có chút lễ nghĩa nào.”Di Kỳ ở một bên nói giúp vào: “Không sai, Lăng Tiêu Cung này xem bộ dáng đúng là không đem Kê Đại Sư để ở trong mắt, không đem Dược Đan Cốc để ở trong mắt a.”

Xem náo nhiệt không phải chuyện lớn.

Hai người ước gì Lăng Tiêu Cung đắc tội Kê Anh càng sâu càng tốt, giờ phút này đương nhiên sẽ không buông tha cơ hội châm ngòi thổi gió. Kê Anh khuôn mặt vốn cũng không dễ nhìn gì giờ biến sắc càng thêm khó coi. Hắn chính là đệ tử Diệu Đan Đại Đế, bản thân lại là một vị Đế đan sư tôn quý, hành tẩu Bắc Vực tông môn nào không đem hắn đãi như khá ch quý? Mặc kệ đi nơi nào đều sẽ có người nhiệt tình tiếp đãi, nhưng đến Lăng Tiêu Cung này, thế mà lại bị coi thường! Vừa rồi ngược lại là có một Đại tổng quản gì đó chạy ra, hỏi mấy câu sau đó lại rụt trở về, đến bây giờ cũng không thấy bóng người. Lăng Tiêu Cung này, lại hung hăng ngang ngược như vậy? Cái gọi là tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, trước đó nghe Di Kỳ cùng Lệ Giao hai người nói Lăng Tiêu Cung như thế nào, hắn cũng biết được hai người này đang kiêng kị Lăng Tiêu Cung, tận lực nói xấu, thế nhưng giờ phút này tự mình kinh lịch quả nhiên Lăng Tiêu Cung thật không được tốt lắm. “Sư phụ, ngươi cần phải thay đệ tử làm chủ.”

Lý Hiên đúng lúc đó nhảy ra ngoài, ở bên cạnh nước mắt ngắn nước mắt dài, mồm miệng mơ hồ nói không rõ: ”

Cung chủ Lăng Tiêu Cung chẳng những đánh đệ tử, còn cướp đi Nguyên Tinh dùng để mua sắm linh dược của đệ tử, đệ tử báo ra danh hào sư tôn cùng tổ sư, hắn cũ ng không xem ra gì, sư tôn người cũng không thể dễ dàng buông tha hắn.”

“Cái gì!”

Kê Anh biến sắc, dữ tợn nói: “Hắn lại dám không đem tổ sư để ở trong mắt?”

Đệ tử của mình bị khi dễ mặc dù rất tức giận, nhưng hôm nay nghe Lý Hiên nói cung chủ Lăng Tiêu Cung không đem Diệu Đan Đại Đế để ở trong mắt, Kê Anh triệt để phẫn nộ. Lý Hiên nhìn mặt mà nói chuyện, con ngươi đảo một vòng nói: “Hắn còn nói… Hắn còn nói…”

“Nói cái gì?”

Kê Anh trầm mặt hỏi. Lý Hiên khiếp sợ nói: “Đệ tử không dám nói.”

“Nói!”

Kê Anh nhìn hắn chằm chằm. Bên cạnh sư huynh cũng nói: “Sư đệ, người kia nói cái gì, ngươi cứ việc nói cho sư phụ, đừng sợ!”

Lý Hiên lúc này mới phảng phất nhận lấy cổ vũ: “Hắn nói chúng ta Luyện Đan Sư đều là cẩu thí, ỷ vào biết luyện đan đã cảm thấy tài trí hơn người, kỳ thật trong mắt hắn không đáng một đồng…”

“Làm càn!”

Kê Anh quát chói tai. Lý Hiên phù một tiếng quỳ xuống, nói: “Sư phụ, lời này không phải ta nói, là người kia nói.”

“Vi sư tự nhiên biết không phải là ngươi nói.”

Kê Anh hít sâu một hơi, nhẹ nhàng lấy lại cảm xúc, đưa tay vừa nhấc, nói: “Ngươi đứng lên đi!”

Lý Hiên run rẩy đứng dậy, nâng lên ống tay áo của mình lau khóe mắt, không người phát giác được khóe miệng của hắn hơi nhíu, lộ ra một vòng nụ cười âm độc. Thân là đệ tử Kê Anh, hắn tự nhiên biết cách vảy ngược Kê Anh. Kê Anh thụ nghiệp ân sư Diệu Đan Đại Đế, thứ Kê Anh truy tìm là thuật luyện đan đại đạo, hai thứ này ở trong mắt hắn chiếm cứ địa vị vượt quá tưởng tượng, bất kỳ người nào dám xúc phạm hai đại vảy ngược này, Kê Anh cũng sẽ không tuỳ tiện tha thứ. Bây giờ chọc tới vảy ngược của hắn, Dương Khai hai loại đều chiếm, có thẻ có kết cục tốt mới là chuyện lạ. Lần này nhìn ngươi chết như thế nào! “Kê Đại Sư, xem ra Lăng Tiêu Cung này cũng không cần thiết tồn tại, nếu thật để chúng tiếp tục lưu lại Bắc Vực, quả thật sỉ nhục Bắc Vực!”

Lệ Giao âm thanh lạnh lùng nói: “Còn mời Kê Đại Sư triệu tập đồng đạo Bắc Vực, cùng tiêu diệt Lăng Tiêu Cung!”

Di Kỳ phụ tiếng nói: “Di Thiên Tông ta nguyện dốc hết sức lực cả tông phái, thay Bắc Vực diệt trừ loại đại họa này.”

Kê Anh nhíu nhíu mày, một hồi lâu mới nói: “Đợi ta gặp qua tên cung chủ Lăng Tiêu Cung kia sau đó rồi nói.”

Hắn cũng không phải là người xử trí theo cảm tính, mặc dù tức giận ức chế, nhưng mới rồi nghe thấy bất quá là lời nói một bên của đệ tử. Tuy hắn cảm thấy Lý Hiên không có khả năng nói láo, nhưng muốn ổn thỏa, vẫn là trông thấy vị cung chủ Lăng Tiêu Cung kia, xem hắn đến cùng muốn làm gì, nếu thật như Lý Hiên nói, động thủ cũng không muộn. Di Kỳ cùng Lệ Giao liếc nhau, đều biết việc này không nên vội vàng, lập tức trầm mặc không nói. Ngược lại Lý Hiên thần sắc hiện lên một vẻ bối rối, trước mặt Kê Anh hắn có có nhiều nói ngoa, thậm chí vu oan giá họa, sợ Kê Anh cùng cung chủ Lăng Tiêu Cung đối chất, nhưng nghĩ lại, mình trước mặt sư tôn một mực biểu hiện nhu thuận hiểu chuyện, chắc hẳn đến lúc đó coi như đối chất nhau, cũng không có chứng cứ, mình chỉ cần một mực chắc chắn như lúc trước, sư tôn chẳng lẽ còn tin tưởng một ngoại nhân mà không tin mình a. Trong lòng nghĩ như vậy, lập tức buông lỏng rất nhiều.

Chương 2727: Tỳ nữ

Hồng quang chợt hiện lên, từ bên trong Lăng Tiêu Cung bắn ra, vọt thẳng ra đại trận hộ tông.Đứng trước lâu thuyền phía trước, hồng quang dừng lại một chút, lộ ra một thân ảnh xinh xắn lanh lợi, chính là Chúc Tình vừa giận dỗi rời đi. Kỳ thật giờ phút này nội tâm nàng hối hận muốn chết, vừa rồi cùng Dương Khai trở mặt, nhất thời tức giận xoay ngưởi bỏ đi, hồn nhiên quên đi nhiệm vụ trưởng lão căn dặn, trong lòng mắng to Dương Khai cũng không biết ngăn cản hoặc là giữ lại một chút cho mình, làm nàng hiện tại tình cảnh xấu hổ. Bỗng nhiên nhìn thấy ngoài sơn môn có lâu thuyền dừng lại, tự nhiên hiếu kỳ nhìn thoáng qua. Một mắt đảo qua, lướt qua Di Kỳ cùng Kê Anh, lại dừng lại trên người Lệ Giao chớp mắt, khóe miệng có chút cong lên, tựa hồ rất là khinh thường. Không giải thích được, Lệ Giao đúng là tiếng lòng xiết chặt, trong lòng sinh ra một loại cảm giác như gặp đại địch, cảm thấy nữ tử nhỏ nhắn xinh xắn này tiện tay liền có thể đưa mình vào chỗ chết. Trong lòng kinh hãi, mình tại sao lại xuất hiện cảm giác như vậy, mình đã là Đế Tôn Cảnh tam tầng, trong thiên hạ này người có thẻ tiện tay giết chết mình, cũng chỉ sợ chỉ có Đại đế. Chẳng lẽ nữ tử trước mắt này là một Đại đế? Cái này cũng không có khả năng a, không nghe nói có Đại Đế nào giống như này, Hoa Ảnh Đại đế tuy là nữ tử, nhưng hình tượng của nàng cũng không giống như này. Đây rốt cuộc là có chuyện gì? Lệ Giao trong lúc nhất thời không khỏi có chút nghi thần nghi quỷ, hoài nghi mình có phải hay không khẩn trương thái quá nên xuất hiện ảo giác. “Là ngươi!”

Lý Hiên nghẹn ngào kêu lên, tay chỉ Chúc Tình, dáng vẻ như gặp kẻ thù. “Nàng là người phương nào?”

Kê Anh nhíu mày hỏi. Nữ tử này từ bên trong Lăng Tiêu Cung bay ra ngoài, hẳn là người của Lăng Tiêu Cung, chẳng lẽ là cung chủ Lăng Tiêu Cung? Không đúng, không phải nói Lăng Tiêu Cung cung chủ là nam tử tên Dương Khai? “Sư tôn, chính là nàng, cùng tên cung chủ Lăng Tiêu Cung kia đánh đệ tử, đệ tử thật đắng a…”

Lý Hiên khóc rống lên. “Nàng cũ ng động thủ?”

Kê Anh sắc mặt trầm xuống. “Không sai, chính là nàng đánh đệ tử trước, thế nhưng nàng là Đế Tôn cảnh, đệ tử bất quá Đạo Nguyên Cảnh nhất tà ng.

Căn bản không có sức hoàn thủ.”

Lý Hiên khóc lóc kể lể, thần thái thương tâm đến cực điểm. “Vô sỉ!”

Kê Anh giận mắng, lúc đầu gặp nữ tử nhìn trông thanh lệ thoát tục, dù sao cũng hơi hảo cảm.

Nhưng sau khi nghe Lý Hiên nói, cái tia hảo cảm này trong khoảnh khắc không còn sót lại chút gì, lập tức cảm thấy nữ nhân này làm sao có thể ác như vậy. “Thân là Đế Tôn cảnh thế mà ỷ mạnh hiếp yếu, làm mất hết mặt mũi của Đế Tôn chúng ta.”

Di Kỳ giận quát một tiếng, thôi động Đế nguyên.“Vậy để bản tọa đến giáo huấn ngươi một chút, đò i cho sư điệt Lý Hiên một cá i công đạo!”

Vừa dứt lời, người đã như đại bàng giương cánh đánh tới Chúc Tình. Kê Anh thần sắc khẽ động, tựa hồ là muốn ngăn cản Di Kỳ lỗ mãng, nhưng nghĩ lại, lại từ bỏ, sắc mặt âm trầm đứng tại chỗ. Giáo huấn một chút cũng tốt, miễn cho Lăng Tiêu Cung này quá mức không coi ai ra gì.

Hắn ngược lại không lo lắng Di Kỳ không phải là đối thủ, Di Kỳ dù sao cũng là Đế Tôn Cảnh tam tầng, nữ tử này coi như có mạnh đến đâu.

Cũ ng đánh không lại Di Kỳ. Chúc Tình mi mắt nhíu chặt, một bồn lửa giận trong lòng bạo phát ra. Vốn là ở chỗ Dương Khai chịu ủy khuất, vừa vặn Di Kỳ lại tự mình xông đến cho nàng có chỗ phát tiết, hai tay vung quyền, hung hăng đánh tới ngực Di Kỳ. Di Kỳ hai tay thi triển kết xuất một cái đại ấn, cười lạnh nói: “Đom đóm mà dám sánh với trăng rằm!”

Hai tay hướng phía trước đẩy đi, đế ý tràn ngập.

Chiêu thức hung mãnh, dường như muốn nhất cử đem Chúc Tình trấn áp. Đôi bàn tay trắng như phấn khẽ xuất, lực lượng bạo phát, đem đế ý của Di Kỳ quấy rối tinh rối mù.

Vòng xoáy chợt hiện, phảng phất như một cái lỗ đen thôn phệ vạn vật, đem đại ấn trước ngực vỡ ra. “Cái gì?”

Di Kỳ sắc mặt đại biến, ở sâu bên trong nội tâm tuôn ra một cỗ cảm giác kinh dị, cho tới thời khắc này hắn mới biết mình coi thường đối thủ, nữ tử này mặc dù không có vận dụng đế nguyên.

Nhưng lực lượng kia đúng là vô cùng khó tin, bây giờ muốn biến chiêu vãn hồi đã không còn kịp, chỉ có thể hung mãnh thôi động đế nguyên phòng hộ. Ầm ầm một trận… Đôi bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn trắng như phấn đã nện trên ngực Di Kỳ, mắt trần có thể thấy, cái lồng ngực kia lõm vào một khối, đứng sau lưng Di Kỳ nhóm Kê Anh tinh tường mọi thứ, chỉ thấy phía sau lưng Di Kỳ bỗng nhiên nhô ra như cái gù lớn, sau lưng hắn khí lực bạo phá mà ra, đem quần áo Di Kỳ nổ tung. Là tông chủ Di Thiên Tông tông môn đỉnh tiêm ở Bắc Vực, tu vi Đế Tôn Cảnh tam tầng cảnh thế mà trực tiếp bay ra ngoài, đâm vào vòng phòng hộ bên trên lâu thuyền, tạo ra chữ đại ở giữa không trung. “Tê…”

Trong mắt mỗi người đều tràn đầy kinh dị. Tuy Di Kỳ khinh địch, nhưng một quyền có thể đánh hắn thành dạng này, nữ tử này thực lực mạnh không cần hoài nghi. Vốn đang phấn chấn quan sát, muốn xem Di Kỳ hảo hảo thay mình xả giận, nhưng giờ phút này cũng giống như bị một cái bàn tay vô hình nắm cái cổ, tròng mắt sắp trợn lồi ra, toàn thân run rẩy, trong lòng tràn đầy sợ hãi. Mấy ngày trước đây hắn mặc dù bị Chúc Tình tát một cái, nhưng cũ ng không đáng ngại. Ngày đó nếu nàng dùng lực lượng như vậy đánh mình, vậy mình đâu còn mạng… Mồ hôi lạnh lập tức ra đầy người. Run lên một hồi thật lâu, Kê Anh lúc này mới nhớ tới thu hồi vòng phòng hộ, đem Di Kỳ vào trong. “Bản tọa ngược lại là coi thường ngươi… Ọc…”
Di Kỳ rơi vào boong thuyền, vốn còn muốn nói câu nói mang hình thức cứu danh dự, vừa nói được nửa câu thì phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy. Kê Anh kinh hãi, vội vàng đưa hắn phục dụng một viên linh đan. “Các ngươi là người nào!”

Chúc Tình đánh Di Kỳ một quyền, tâm tình nhẹ nhàng đi không ít, lạnh lùng nhìn qua phía trước hỏi. Kê Anh sắc mặt giận dữ, còn tưởng đối phương cố ý nhục nhã mình, dù sao hắn cũng đã báo danh cho Đại tổng quản kia một lần, đối phương từ bên trong Lăng Tiêu Cung đi ra, làm sao có thể không biết mình là ai? Đây rõ ràng là biết rõ còn cố hỏi. Lăng Tiêu Cung đã phách lối đến loại trình độ này. “Tinh nhi không được vô lễ!”

Một nam tử từ đằng xa bay tới, sau khi âm thanh truyền đến, Dương Khai cùng Hoa Thanh Ti cùng nhau đứng trước mặt mọi người. Chúc Tình trừng mắt liếc hắn một cái, đem ánh mắt quay qua một bên. Đừng tưởng rằng gọi tiếng Tình nhi thì ta sẽ tha thứ cho ngươi! “Kê Đại Sư đường xa mà đến, bổn cung chủ không có tiếp đón từ xa, mong rằng thứ tội thứ tội!”

Dương Khai ôm quyền, thần sắc không kiêu ngạo không tự ti, đem mình cùng Kê Anh đặt ở địa vị ngang hàng. Trên đường Hoa Thanh Ti đã nói cho hắn biết thân phận của đối phương. Diệu Đan Đại Đế tọa hạ ngũ đệ tử, một trong số đó là Đế Đan Sư Kê Anh. Kê Anh thản nhiên nói: “Dương cung chủ khách khí, là Kê mỗ không mời mà tới, quấy rầy quý cung.”

Mặc dù trong lòng nổi nóng đối phương lâu như vậy mới tới, nhưng không thể vừa gặp đã đánh, cũng không thể vừa lên đến liền đi vạch mặt. Dương Khai cười to: “Nghe qua đại danh Kê đại sư, có thể tới là vinh hạnh của Lăng Tiêu Cung, sao nói là quấy rầy.”

Lệ Giao ở một bên âm trầm nói: “Dương cung chủ, Kê Đại Sư đích thân tới nơi này, ngươi lại đem tất cả mọi người ở đây ngăn ở trước đại trận hộ tông, bắt chúng ta đứng bên ngoài nói chuyện, đây cũng là đạo đãi khách của Lăng Tiêu Cung?”

“Các hạ là…”

Dương Khai liếc nhìn Lệ Giao. Kê Anh nói: “Vị này là Ly Long cung, Lệ Giao Lệ cung chủ!”

“Nguyên lai là Lệ cung chủ … Vị bên cạnh thổ huyết kia là ai?”

Dương Khai nhìn về phía Di Kỳ. Di Kỳ sau khi ăn linh đan, áp chế khí huyết, giờ phút này nghe vậy kém chút nhịn không được lại phun ra một ngụm máu tới. Kê Anh nói: “Vị này là Di Thiên Tông, Di Kỳ tông chủ.”

Dương mở tròng mắt hơi híp, nói: “Di tông chủ cũng tới.”
Lệ Giao hừ lạnh nói: “Thế nào, Dương cung chủ tựa hồ không quá hoan nghênh ta cùng Di huynh.”

Dương Khai sờ lên cái cằm, nghiêm túc nghĩ nghĩ, nói: “Đúng là không hoan nghênh!”

Làm sao mà không hiểu hai tên gia hỏa này liên hợp cùng một chỗ, nhìn qua liền biết là đến gây chuyện, thế mà còn hỏi ta có hoan nghênh hay không, đầu óc đơn giản có bệnh. Lệ Giao sắc mặt khó coi.

Thực lực và thân phận như hắn cùng Di Kỳ, cho dù trong lòng không vui nhưng ngoài mặt vẫn là muốn làm dáng một chút, nếu là Dương Khai đi Ly Long Cung hắn, dù không chào đón cũng phải biểu hiện ra bộ dáng hoan nghênh, đây cũng là lòng dạ, nào biết Dương Khai ngay thẳng như thế. Dương Khai cười ha ha nói: “Bất quá đều đã tới, vậy mời vào.”

Nói xong, mở ra đại trận hộ tông. Làm một bộ dáng bất đắc dĩ. Kê Anh thu lâu thuyền, cùng mọi người bay vào Lăng Tiêu Cung. “Chư vị đi theo ta.”

Dương Khai nói một tiếng, xoay người dẫn đường, bay được một đoạn, quay đầu quát: “Tinh nhi ngươi còn không tiến vào?”

Chúc Tình vẻ mặt u oán đứng đó, chờ Dương Khai nhận lỗi với nàng, trong lòng quyết định chỉ cần Dương Khai có thể nói nhẹ nhàng liền tha thứ cho hắn, nhưng đợi trái đợi phải, hắn lại không thèm nhìn mình một cái. Trong lòng không khỏi có chút ảm đạm thương tâm. Chẳng lẽ cứ đi như thế? nhiệm vụ Trưởng lão căn dặn làm sao bây giờ? Tổ Long bản nguyên làm sao bây giờ? Giờ phút này nghe được Dương Khai gọi nàng, cuống quít xoay người đi vào bên trong Lăng Tiêu Cung, đứng ở sau lưng Dương Khai, vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn, nhìn qua bóng lưng Dương Khai, miệng mấp máy, cũng không biết đang nói thầm thứ gì. Nhìn khẩu hình đó tựa hồ là đang chửi mắng. “Dương cung chủ, vị nữ tử này là…”

Lệ Giao thấp giọng hỏi. Cũng không biết như thế nào, Chúc Tình dù đứng ở sau, nhưng cũng để hắn toàn thân như mang gai, không được tự nhiên, phảng phất đi theo sau không phải một tú sắc mỹ nhân, mà là một mãnh thú muốn nuốt mình một miếng, làm cho hắn xởn cả gai ốc. “Ha ha, chỉ là một tỳ nữ, Lệ cung chủ không cần để ý.”

Dương Khai thuận miệng nói bậy. “Tỳ nữ…”

Lệ Giao một mặt im lặng. “Dương cung chủ chẳng lẽ đang nhục nhã ta!”

Di Kỳ kém chút bị nghẹn chết, nổi nóng đến cực điểm.

Tu vi cường đại như thế, làm sao có thể là nữ tỳ, thả ở bên ngoài đều có thể khai tông lập phái. Nàng nếu là nữ tỳ, vậy mình chẳng phải là ngay cả nữ tỳ cũng không bằng! “Ta nhục nhã ngươi làm gì, chúng ta lại không thù!”

Dương Khai nhếch miệng cười một tiếng, nói: ”

Nếu thật có thù, ta cũng sẽ không nhục nhã ngươi, trực tiếp giết há không phải thoải mái!”

Di Kỳ không biết hắn đang có ý gì, vội vàng ngậm miệng lại, tên Dương Khai này xem xét cũng không phải là kẻ dễ trêu, bản năng cảm thấy chuyến này cùng Kê Anh tới là một quyết định sai lầm, làm không tốt thanh danh một đời bị hủy ở chỗ này. “Tinh nhi, mang mấy chén trà cho khách lên đây.”

Dương Khai quay đầu lại hướng Chúc Tình dặn dò. Chúc Tình sầm mặt lại, nhìn hằm hằm Dương Khai. Dương Khai trừng mắt. “Vâng!”

Chúc Tình bất đắc dĩ khuất phục, quay người hướng một phương hướng khác bay đi. “Ta giúp ngươi!”

Hoa Thanh Ti vội vàng đuổi theo.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau