VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2716 - Chương 2720

Chương 2718: Đại lễ

“Hoa tỷ, từ nay về sau, ngươi chính là Đại tổng quản của Lăng Tiêu Cung, từ Đại trưởng lão, cho tới các tầng đệ tử, đều do ngươi quản lý, nghe ngươi hiệu lệnh!”

Dương Khai vỗ vai Hoa Thanh Ti, nghiêm trang nhìn nàng. Hoa Thanh Ti hàng mi chớp động, có một chút choáng váng. “Đến đến đến, trong chiếc nhẫn này có hai ức thượng phẩm Nguyên tinh, 30 ức trung phẩm Nguyên tinh, 100 ức hạ phẩm Nguyên tinh, còn có các loại tài liệu, ngươi mà lại cầm trước, những thứvật tư tu luyện này đều do ngươi phân phối.”

Một chiếc nhẫn không gian nhét vào trong tay Hoa Thanh Ti. “Chờ chút!”

Hoa Thanh Ti lông mày nhíu chặt, nhìn Dương Khai nói: “Ta lúc nào thành Đại tổng quản của Lăng Tiêu Cung?”

Nàng bất quá là nhận thấy được động tĩnh bên Thiên Diệp Phong kia, muốn qua tra xét một phen, trên nửa đường gặp Dương Khai, lại bị hắn ngăn lại nhét cho một chiếc nhẫn không gian có đầy vật tư tu luyện, sau đó nói một đống không giải thích được. “Ta nói, kể từ hôm nay!”

Dương Khai nghiêm nghị mà nhìn nàng, một bộ muốn đem bảo vệ tông môn hoà bình, dẫn dắt tông môn huy hoàng trọng trách giao cho nàng tư thế. “Ta tại sao phải làm cái Đại tổng quản này?”

Hoa Thanh Ti không vui nói. Dương Khai nghiêm mặt nói: “Ta cũng đã nghĩ sâu tính kỹ, phóng nhãn hôm nay Lăng Tiêu Cung trên dưới, không người nào thích hợp hơn ngươi ngồi vị trí này, Hoa tỷ ngươi liền người giỏi việc nhiều đi, đây chính là cái chức vị rất trọng yếu, chớ có để cho bản cung chủ thất vọng.”

“Cái gì Lăng Tiêu Cung trên dưới.”

Hoa Thanh Ti bĩu môi, “Tổng cộng cũng không có mấy người.”

Bỏ đi Thiên Diệp Tông đệ tử mượn nơi này ở không tính, hôm nay Lăng Tiêu Cung, cũng chỉ có ba đại Yêu Vương làm khách khanh trưởng lão, Xích Nguyệt Ngải u với vài người. Dương Khai gãi gãi mặt: “Vạn sự khởi đầu nan mà, sau này sẽ có rất nhiều người.

Ngươi trước luyện tay một chút…”

“Lấy ai luyện tập?”

Hoa Thanh Ti khinh bỉ nhìn hắn. Dương Khai nắm tay chỉ Thiên Diệp Tông bên kia: “Bên kia không phải có mấy trăm người sao.”

“Người ta cũng không phải Lăng Tiêu Cung.”

“Bây giờ không phải, sau này chưa hẳn không phải là a.”

Dương Khai cười hắc hắc. Hoa Thanh Ti trên dưới quan sát hắn, ồ một tiếng, nói: “Ngươi còn muốn đào góc tường người ta”

Dương Khai nghiêm mặt nói: “Chớ có nói bậy, loại hành động đê tiện này bản cung chủ khinh thường đi làm.

Chẳng qua người thường đi chỗ cao, nước hướng chỗ thấp chảy là trạng thái bình thường của thế gian, đến lúc đó người ta nếu không muốn lưu lại làm đệ tử Lăng Tiêu Cung.

Ta cũng không thể cự tuyệt.

Đương nhiên, Hoa tỷ ngươi nếu là có thể đem toàn bộ Thiên Diệp Tông đều lưu lại… Vậy thì không thể tốt hơn rồi.”

Hoa Thanh Ti nghe vậy gật đầu: “Ngươi nói cũng có đạo lý, Khôi Lỗi Chi Đạo của Thiên Diệp Tông quả thực không tầm thường, nếu là có thể làm việc cho ta.

Ngược lại cũng đúng là một cọc mỹ sự.”

Dương Khai mừng lớn nói: “Ngươi cũng hiểu được có đạo lý đúng chứ? Vậy nhiệm vụ này giao cho ngươi.”

“Được thôi, dù sao ta gần đây cũng không có việc gì, liền thử xem sao, chẳng qua là nên hạ thủ từ đâu đây.”

Dương Khai trố ra bĩu môi: “Ta không phải mới cho ngươi nhiều Nguyên tinh như vậy sao, cầm Nguyên tinh đập.

Bọn họ vừa mới gặp tai họa diệt môn, tu luyện chính cần đại lượng Nguyên tinh, có Nguyên tinh còn sợ bọn họ không khuất phục.”Hoa Thanh Ti giận hắn một mắt: “Nguyên tinh của ngươi cũng không phải gió lớn thổi tới, làm sao có thể vô duyên vô cớ mà cho bọn hắn.

Bất quá bọn hắn nếu là có thể đối với Lăng Tiêu Cung làm ra cái gì cống hiến lời nói, có lẽ ta có thể thưởng chút Nguyên tinh cho bọn hắn.”

“Tốt tốt tốt!”

Dương Khai đại hỉ, Hoa tỷ lúc này mới mới vừa nhận chức Đại tổng quản, thoáng cái liền tiến vào trạng thái, biết lấy Lăng Tiêu Cung cùng tự mình suy xét, quả nhiên hắn không có nhìn lầm người.

Hơn nữa nàng xuất thân Tinh Thần Cung, đối với đại tông môn quản lý kia một bộ nếu so với những người khác quen thuộc quá nhiều.

Do nàng trù tính chung quản hạt Lăng Tiêu Cung tiền kỳ phát triển là không thể tốt hơn rồi. “Ngươi cảm thấy tốt như vậy liền thế nào đến, bản cung chủ hứa cùng ngươi tuỳ cơ ứng biến!”

Dương Khai vui mừng nói. Hoa Thanh Ti hừ nói: “Việc này ta nếu làm tốt rồi, phải có khen thưởng! Muốn ngựa chạy, cũng phải nhường con ngựa a.”

“Tốt tốt tốt, đến lúc đó ngươi muốn khen thưởng cái gì cũng đều được.”

Dương Khai sảng khoái đáp ứng xuống. “Lời này ngươi nói, ta có thể nhớ kỹ.”

Hoa Thanh Ti hé miệng cười một tiếng, quay đầu nhìn Thiên Diệp Phong bên kia, nói: “Là Diệp Hận muốn tấn thăng Đế Tôn sao?”

“Trừ hắn ra còn có thể là ai!”

Dương Khai cũng thuận mắt nhìn qua. Trên không Thiên Diệp Phong thời khắc này thiên địa năng lượng hội tụ, từng đạo Cuồng Long nhảy múa hướng phía dưới đập xuống.

Khí thế kinh người. Hoa Thanh Ti ngạc nhiên nói: “Ta nhớ Diệp Hận bế quan mới không bao lâu a, thế nào bỗng nhiên liền có cảm ngộ rồi.”

“Có lẽ là tìm ra đạo của mình rồi.”

Dương Khai mỉm cười. “Đạo của mình…”Hoa Thanh Ti như có điều suy nghĩ, mắt sáng lên nói: “Ta đi qua đó xem, ngươi muốn đi không?”

Dương Khai lắc đầu.

Hắn vừa ở bên kia trở về, biết Diệp Hận tình huống, tự nhiên không cần lại đi tra xét.

Bất quá Hoa Thanh Ti đi xem cũng tốt, thân là Lăng Tiêu Cung Đại tổng quản, tại lúc Diệp Hận tấn thăng Đế Tôn cảnh trọng yếu bước ngoặt, chính là thời khắc lấy tâm thu phục tâm người. Ngũ Thánh Phong.

Bây giờ Quỷ Tổ Xích Nguyệt đám người ở lại chủ phong. Cái gọi là năm Thánh, tự nhiên là năm người kết nghĩa huynh đệ khác họ tỷ muội bọn họ, tuy rằng Sài Hổ kia bây giờ tung tích không rõ, nhưng đám người Quỷ Tổ cũng không có quên vị trí của hắn. Thời điểm Dương Khai tới đây, bốn người tựa hồ đều đang bế quan tu luyện. Bốn người bọn họ năm đó cùng Dương Khai tại Thiên Hạc Thành mới gặp gỡ mới là Đạo Nguyên cảnh một tầng mà thôi, mấy năm xuống, ở trong Thiên Diệp Tông tu luyện, cũng khó khăn lắm mới đến Đạo Nguyên cảnh tầng một đỉnh phong. Suy cho cùng trong Thiên Diệp Tông không có hoàn cảnh tu luyện quá hậu đãi. Ngũ Thánh Phong hoàn cảnh không tầm thường, so với Thiên Diệp Phong còn muốn hơn, ngọn núi cực lớn cực cao, sơn thế hùng vĩ, chỉ có bốn người ở bên trong đó, còn như rồng về biển lớn, không nói ra được tiêu dao tự tại. Dương Khai phóng xuất thần hồn, để cho bốn người cảm thụ, thân hình thoắt một cái liền tới đến một tòa cung điện trên đỉnh núi. Tuy rằng quanh năm không người quét dọn, nhưng bên trong cung điện này vẫn như cũ không nhiễm một hạt bụi, chính là bởi vì có trận pháp bảo vệ. Không lâu sau, lần lượt từng bóng người liền từ bên ngoài kích xạ mà tới. “Cung chủ!”

Bốn người đồng thời ôm quyền. Tuy nói Xích Nguyệt cùng Ngải u nghiêm ngặt coi như vẫn là Dương Khai trưởng bối, nhưng mà đã vào Lăng Tiêu Cung, vậy dĩ nhiên phải tuân thủ Lăng Tiêu Cung quy củ. “Ngồi!”

Dương Khai bắt chuyện một tiếng, trực tiếp khoanh chân ngồi trên mặt đất trong đại điện. Bốn người liếc mắt nhìn, cũng không để ý, nhao nhao ngồi trên chiếu, làm thành một vòng. Dương Khai tiện tay vung lên, bốn cái nhẫn không gian liền hướng bốn người bay đi. “Bên trong có 200 vạn thượng phẩm Nguyên tinh, một ức trung phẩm Nguyên tinh, một tỉ hạ phẩm Nguyên tinh, còn có một chút ta luyện chế Linh đan.

Mấy vị cầm đi tu luyện, không đủ, phải đi tìm Hoa Thanh Ti, nàng bên kia còn có một chút Nguyên tinh.”

Dương Khai giải thích. Bốn người đều là trước mắt sáng lên, không chần chờ, nhao nhao thu vào. Đều là ngườ cùng Dương Khai cùng nhau theo cố thổ Tinh Vực qua đây, tự nhiên không cần thiết khách khí cái gì.

Bất quá nhưng là là Dương Khai đại thủ bút mà cảm thấy chấn kinh, nghĩ bọn họ mấy năm nay vẫn luôn đang vì tài nguyên tu luyện mà nháo tâm, mặc dù là sống nhờ tại trong Thiên Diệp Tông cũng không chiếm được quá nhiều tu luyện vật tư, có thể đến Dương Khai nơi này, ra tay động một tí đã là như thế to lớn số lượng. Cùng hắn so sánh, mấy người quả thực nghèo cùng ăn mày không khác nhau. Lượng lớn Nguyên tinh như vậy, bọn hắn cho dù tu luyện mấy chục trên trăm năm cũng chưa dùng hết, từng người một trong lòng phấn chấn không ngớt, cảm khái cuối cùng là khổ tận cam lai rồi. “Mấy vị đều là cùng ta đến Tinh Giới, mấy năm nay chịu không ít khổ, tu vi rơi xuống, bây giờ phải nắm chặc đề thăng, những chuyện khác liền không cần để ý tới.

Bằng không đợi cho kia một ngày cố thổ người tới rồi, mấy vị tổng không hy vọng bị bọn hắn siêu việt.”

“Làm sao có thể, đám nhãi con kia.”

Ngải u bĩu môi khinh thường. Ở cố thổ trong Tinh Vực, hắn chính là số một cường giả, coi như người cố thổ có tới thật, cũng không đạo lý sẽ tu luyện nhanh hơn hắn. Xích Nguyệt cười nói: “Nhị ca ngươi nhưng chớ đem lời nói quá vẹn toàn, Dương Khai tốc độ tu luyện có thể so với chúng ta mau hơn.”

Ngải u biểu tình ngượng ngùng nói: “Ai có thể với hắn so.”

Đồng dạng cùng đến Tinh Giới, Dương Khai bây giờ đã là Đế Tôn cảnh nhất tầng,nhưng bọn hắn vẫn là Đạo Nguyên cảnh nhất tầng, ròng rã kém một đại cảnh giới, cái này chẳng lẽ tất cả đều là vấn đề tài nguyên tu luyện không đủ? “Tu hành một chuyện, nghĩ gấp cũng không gấp được a.”

Cổ Thương Vân cười khổ. Quỷ Tổ cũng ở đây một bên gật đầu. Dương Khai nói: “Nguyên do ta là các vị chuẩn bị một món lễ lớn!”

Mấy người nhéo một cái trên tay không gian giới, hồ nghi nói: “Cái này chẳng lẽ không đúng?”

Dương Khai cười hắc hắc, đưa tay ở trong hư không một trảo, trên lòng bàn tay lập tức xuất hiện mấy cái đại phiên âm khí sâm lãnh, cái phiên bên trong âm khí quay cuồng, từng đợt gào khóc thảm thiết chi âm truyền ra, thong dong vừa xuất hiện liền khiến người ta cảm thấy không thoải mái. Chỉ có Quỷ Tổ đôi mắt như Quỷ Hỏa nhảy lên, vui vẻ nói: “Đây là…”

“Đông Vực Hoàng Tuyền Tông Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên!”

Dương Khai giải thích. Trên tay này mấy cái Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên, đều là hắn đánh chết người của Hoàng Tuyền Tông thu nộp chiến lợi phẩm, trong đó một cán đạt tới Đế bảo trình độ, đó là Hoàng Tuyền Tông trưởng lão Hoa Phi Trần di vật, còn dư lại mấy cái tuy rằng không phải Đế bảo, nhưng cũng đều là Đạo Nguyên cấp. Hoàng Tuyền Tông đệ tử, theo nhập môn bắt đầu lợi dụng tâm thần tế luyện Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên, có thể nói thứ này chính là bọn họ bản mệnh bí bảo, phiên tại người tại, phiên hủy người vong. Thứ này ở trên tay người khác không có tác dụng gì, nhưng là cho Quỷ Tổ lại bất đồng. Quỷ Tổ công pháp tu luyện gì Dương Khai cũng không biết, nhưng tuyệt đối cùng Hoàng Tuyền Tông công pháp có hiệu quả như nhau chi diệu, Quỷ Tổ bí bảo chính là Vạn Hồn Phiên, cùng Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên cũng gần như. Nguyên do Dương Khai mới một mực đem mấy cái Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên lưu lại, chính là chờ sẽ có một ngày có khả năng giao cho Quỷ Tổ, giúp hắn tăng cao thực lực. Run rẩy theo Dương Khai trên tay tiếp nhận kia mấy cái Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên, Quỷ Tổ trên người Quỷ khí bỗng nhiên đại thịnh, Quỷ Hỏa nhảy lên đôi mắt cũng thoáng cái trở nên càng sáng ngời rất nhiều.

Cứ việc chưa bao giờ tu luyện qua Hoàng Tuyền Tông bí thuật, nhưng hắn lại có thể cảm giác được, này Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên đối với bản thân có tác dụng lớn. “Còn có những thứ này.”

Dương Khai lại lấy ra mấy khối ngọc giản giao cho Quỷ Tổ. Quỷ Tổ hiếu kỳ tiếp nhận, Thần Niệm đảo qua, vui vẻ nói: “Tốt tốt tốt, có những thứ này, lão phu ít ngày nữa là được tấn thăng Đạo Nguyên hai tầng cảnh!”

Kia mấy khối trong ngọc giản ghi lại không phải cái khác, chính là Hoàng Tuyền Tông một chút công pháp bí thuật, phi thường thích hợp Quỷ Tổ, cùng kia mấy cái Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên hỗ trợ lẫn nhau lời nói, Quỷ Tổ có thể trong thời gian cực ngắn thực lực bạo tăng.

Chương 2719: Người Dược Đan Cốc Tới

Nguyên Tinh Đan thuốc dù sao cũng là ngoại vật, công pháp mới là căn bản của một võ giả, Quỷ Tổ được Hoàng Tuyền Tông công pháp bí thuật, tự nhiên mừng rỡ, cái này mới là thật đại lễ! Dương Khai quay đầu nhìn về Xích Nguyệt. Xích Nguyệt hé miệng cười nói: “Yêu tộc tu luyện công pháp rất ít, đừng nói là ngươi cũng chuẩn bị cho ta công pháp.”

“Cái kia thật không có, chỉ là có cái này.”

Dương Khai đưa tay một đám, trước mặt bỗng nhiên xuất hiện một tòa núi nhỏ, cuồn cuộn yêu khí chỉ một thoáng tràn ngập cả đại điện, để mọi người động dung không thôi. “Nội đan!”

Xích Nguyệt kinh hô, theo tay cầm lên một cái nội đan cảm thụ một chút, sắc mặt lại là biến đổi: “Cấp mười hai nội đan!”

Cấp mười hai nội đan, cái kia chỉ có mười yêu thú cấp hai thể nội mới có thể hình thành, tương đương với nhân tộc Đế Tôn cảnh. Bất luận dạng gì một cái đều giá trị liên thành, thường nhân khó mà nhìn thấy. “Cái này cũng là cấp mười hai nội đan.”

Ngả u trên tay cũng cầm một cái, một mặt biểu tình khiếp sợ. “Đây là thập giai, đây là mười một giai…”

Cổ Thương Vân ở một bên nhìn tròng mắt đều thẳng. Trước mặt ngọn núi nội đan nhỏ này, số lượng nhiều đạt hơn ngàn, tất cả đều là thập giai nội đan trở lên, cấp mười hai tối thiểu nhất chiếm cứ một thành, một thành số lượng cũng chính là trăm viên, đây là một con số kinh khủng. “Ta biết các ngươi Yêu tộc tu luyện cùng nhân loại khác biệt, bất quá có những này nội đan phụ trợ, tiền bối tu luyện hẳn là sẽ làm ít công to.”

Dương Khai nhìn qua Xích Nguyệt nói. Xích Nguyệt trước mắt choáng váng, nhìn qua những cái kia nội đan, vẫn không thể tin được: “Ngươi sao có nhiều nội đan như vậy.”

“Nhặt!”

Dương Khai cười hắc hắc. Xích Nguyệt nhịn không được giận hắn một chút. Những vật này há lại tùy tiện có thể nhặt được? Nàng coi là Dương Khai đang nói bậy. Nhưng trên thực tế, những này nội đan thật đúng là Dương Khai nhặt, ở Man Hoang Cổ Địa trong Thú Mộ nhặt được, mà lại trọn vẹn nhặt được hơn triệu viên, chỉ là hơn ngàn viên nội đan lại đáng là gì.

Nếu để cho Xích Nguyệt biết Dương Khai trên tay nội đan chân thực số lượng, chỉ sợ sẽ điên mất. Cái này trong thiên hạ, cũng chỉ có cổ địa bên trong thú trong mộ, mới có thể góp nhặt lượng nội đan khổng lồ như thế. Không có hỏi nhiều nữa, Xích Nguyệt kích động đem những này nội đan thu hồi.

Đúng như Dương Khai nói, Yêu tộc tu luyện cùng nhân loại khác biệt. Phần lớn đều là trực tiếp phun ra nuốt vào thiên địa linh khí, Nhật Nguyệt Tinh Hoa, thậm chí ngay cả cái khác Yêu tộc nội đan đều có thể thôn phệ. Có nhiều nội đan như vậy phụ trợ, Xích Nguyệt ngày sau tốc độ tu luyện khẳng định sẽ rất nhanh. “Cổ tiền bối.

Đây là mấy bộ kiếm đạo bí thuật, tính không được quá cao thâm, ngươi tạm thời tu luyện, sau này nếu có tốt hơn, sẽ giúp ngươi tìm đến.”

Dương Khai lại lấy ra mấy khối ngọc giản.

Đưa cho Cổ Thương Vân. Cổ Thương Vân tại cố thổ trong tinh vực là minh chủ Kiếm Minh, chủ tu là kiếm đạo, mấy bộ kiếm đạo bí thuật này không thể nghi ngờ là thích hợp cho hắn nhất. Dương Khai giết nhiều Đế Tôn cảnh như vậy, đạt được nhiều như vậy chiến lợi phẩm, tìm mấy bộ coi như không tệ kiếm đạo bí thuật tự nhiên không phải việc khó gì. Cổ Thương Vân tiếp nhận nhìn lên, con mắt sáng tỏ nói: “Cái này so Cổ mỗ trước đó tu luyện cao minh hơn nhiều.”

Lúc trước hắn tiếp xúc đến kiếm đạo, nhiều lắm là cũng chính là đạo nguyên cấp cấp độ, nhưng Dương Khai lấy ra tất cả đều là Đế Tôn cảnh di vật, tự nhiên muốn so bản thân hắn tu luyện cao minh cao minh. Cuối cùng đến phiên Ngả u, Dương Khai cũng cho hắn mấy bộ xứng đôi công pháp bí thuật. Người người mừng rỡ.

Đều cảm thấy lập tức súng hơi đổi pháo, trong nháy mắt cấp bậc cũng không giống nhau. Cái này vẫn chưa xong, thời điểm khi Dương Khai lấy ra một đoàn Tinh Thần bản nguyên, đám người mới triệt để chấn kinh. Phải biết Tinh Thần bản nguyên thứ này, chỉ có tu luyện ngôi sao mới có thể sinh ra, một đoàn hoàn chỉnh Tinh Thần bản nguyên, thì tương đương với một người tu luyện ngôi sao căn bản, mấy người tới Tinh Giới cũng không ít năm tháng, biết Tinh Thần bản nguyên thứ này tại Tinh Giới cực kỳ khan hiếm. Xích Nguyệt bọn người vẫn luôn âm thầm hối hận, thời điểm ban đầu ở cố thổ tinh vực.
Không có nhẫn tâm đi làm luyện hóa Tinh Thần bản nguyên, dẫn đến tới Tinh Giới đúng là không có cơ hội. Chẳng qua là lúc đó luyện hóa Tinh Thần bản nguyên quá mức nguy hiểm, ai cũng không dám có tâm tư kia, chỉ có Ngả u thành công. Thế nhưng là bây giờ.

Dương Khai trên tay lại xuất hiện một đoàn, mà lại là một người đưa một phần, cũng truyền xuống luyện Tinh Quyết. Ngả u bản thân là Tinh Chủ chi thân, ngược lại là không cần cái Tinh Thần bản nguyên này. Một phen bận rộn, thay Xích Nguyệt Quỷ Tổ cùng Cổ Thương Vân hộ pháp luyện hóa. Sau ba ngày, ba người tự tự mở to mắt.

Trên mặt tất cả đều là vui mừng, có Tinh Thần bản nguyên, thì càng dễ đi cảm ngộ thiên đạo võ đạo cùng lực lượng pháp tắc, chuyện này đối với bọn hắn ngày sau trưởng thành cùng tấn thăng đều có trợ giúp thật lớn. Hành động hôm nay của Dương Khai, đủ để cho bọn hắn tại con đường tu luyện bên trên hiệu quả tăng gấp mười gấp trăm lần, cực đại tiết kiệm thời gian tu luyện. “Ừm, mấy vị về mặt tu luyện có cái gì hoang mang hoặc là chỗ nào không hiểu, như nếu như mà có, mọi người có thể cùng nhau nghiên cứu thảo luận một chút.”

Đưa xong đại lễ, Dương Khai nhìn quanh đám người. Mấy người minh bạch, cái này cái gọi là nghiên cứu thảo luận bất quá là Dương Khai khiêm tốn thuyết pháp, hắn chỉ là muốn thay mấy người giải đáp một chút trong vấn đề tu luyện thôi. Ngay sau đó cũng không chậm trễ, nhao nhao mở miệng nói. Trong đại điện, đám người vấn đáp như lưu, thời gian chậm rãi trôi qua. “Người ở bên trong đều đã chết, cút ra đây cho ta!”

Cũng không biết qua bao lâu, một thanh âm bỗng nhiên ở bên ngoài Lăng Tiêu Cung nổ vang, người nói chuyện tựa hồ là phồng lên lực lượng, cho nên âm thanh truyền trăm dặm, dãy núi quần phong ở giữa, thanh âm quanh quẩn, dư âm lượn lờ. Dương Khai nhướng mày, quay đầu lên vị trí sơn môn nhìn lại, một sợi thần niệm lặng yên không một tiếng động tràn ngập ra đi, rất nhanh liền nhìn đến tình huống bên ngoài. Ngoài sơn môn, trước hộ tông đại trận, một chiếc lâu thuyền tinh xảo lơ lửng ở giữa không trung, lầu đó thuyền hoa cực kỳ xinh đẹp, mặc dù không phải Đế bảo, nhưng cũng là đạo nguyên cấp thượng phẩm cấp bậc, mà trong lâu thuyền cột buồm bên trên, treo một cái lớn cờ, trên lá cờ viết một cái chữ “Thuốc”

. Giờ này khắc này, một thiếu niên nhìn như chỉ có mười lăm mười sáu tuổi đứng tại lâu thuyền boong thuyền, một mặt tức giận nhìn qua tấm biến Lăng Tiêu Cung. Thiếu niên này niên kỷ tuy nhỏ, nhưng lại có đạo nguyên nhất tầng cảnh tu vi, quả thực để Dương Khai sợ hãi thán phục. Thanh âm mới rồi rõ ràng là từ hắn đi ra, chỉ bất quá không biết dùng bí thuật gì hoặc là bí bảo gì để thanh âm truyền xa như vậy. Ở đâu ra tiểu thí hài, tu vi Đạo Nguyên Cảnh nhất tầng dám đứng tại Lăng Tiêu Cung giương oai! Dương Khai một mặt vẻ cổ quái. Ngay vào lúc này, Dương Khai bỗng nhiên đã nhận ra cái gì, lấy ra đưa tin la bàn, một chút điều tra, liền thấy được Hoa Thanh Ti đưa tin: “Cung chủ, tựa hồ có người đến tìm phiền toái.”

Nàng hiển nhiên cũng là nghe được thiếu niên kia thanh âm. Dương Khai thần niệm khẽ động, trả lời tin tức nói: “Một cái con nít chưa mọc lông, tùy ngươi xử lý đi.”

Bây giờ Hoa Thanh Ti đã là Lăng Tiêu Cung Đại tổng quản, việc này Dương Khai tự nhiên không có ý định ra mặt, huống chi đối phương bất quá chỉ có Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, cũng không biết có cái gì ỷ vào, để Hoa Thanh Ti đi xử lý không thể thích hợp hơn. Xích Nguyệt bọn người gặp hắn xuất ra đưa tin la bàn đưa tin trong chốc lát, đều mở miệng hỏi: “Xảy ra chuyện gì.”

“Không có gì, không cần để ý tới, chúng ta tiếp tục!”

Dương Khai nói liền đem đưa tin la bàn thu vào. Thấy hắn như thế, mấy người cũng không tiện hỏi nhiều, lúc này tiếp tục cùng Dương Khai nghiên cứu thảo luận lên vấn đề tu luyện. Nhiều trong chốc lát, Dương Khai bỗng nhiên nhướng mày, lại lấy ra đưa tin la bàn, thần niệm điều tra một phen, lập tức lộ ra ngạc nhiên biểu lộ. “Nếu có sự tình, cung chủ từ đi xử lý đi, Lăng Tiêu Cung mới thành lập, không nên tuỳ tiện cùng nhân thụ địch.”
Ngả u mở miệng nói. “n, vậy ta đi qua một chuyến.”

Dương Khai gật gật đầu, đứng dậy, chợt lách người liền rời khỏi đại điện. Mấy cái lên xuống, người liền đã đến ngoài sơn môn. Hoa Thanh Ti chính ở chỗ này, cùng đại trận bên ngoài thiếu niên kia cách không mà trông, để Dương Khai ngạc nhiên là, đối phương một cái đạo nguyên nhất tầng cảnh, đối mặt Hoa Thanh Ti cái này Đế Tôn cảnh lại không có chút nào khiếp đảm, ngược lại còn một mặt kiệt ngạo dáng vẻ. Nhìn thấy Dương Khai xuất hiện, thiếu niên kia trên dưới đánh giá hắn một chút, hững hờ mà nói: “Đây cũng là các ngươi Lăng Tiêu Cung cung chủ?”

“Không tệ.”

Hoa Thanh Ti gật gật đầu, “Vị này chính là chúng ta Lăng Tiêu Cung cung chủ Dương Khai, ngươi có chuyện gì cùng hắn nói đi.”

“Cũng chả có gì đặc biệt, ta còn tưởng rằng ba đầu sáu tay cơ.”

Thiếu niên bĩu môi cười một tiếng, rất là khinh miệt. Cái này kỳ diệu thái độ làm cho Dương Khai không hiểu nổi giận, bất quá cũng lười chấp nhặt với hắn, chỉ là ha ha cười nói: “Ngươi nói ngươi là Dược Đan Cốc? Có cái gì chứng minh.”

Chính là bởi vì Hoa Thanh Ti đưa tin tới, nói thiếu niên tự xưng Dược Đan Cốc đệ tử, Dương Khai lúc này mới chạy tới. Thiếu niên không đáp, chỉ một ngón tay sau lưng cái kia đại kỳ, hừ lạnh nói: “Ánh mắt ngươi mù a, không thấy được chữ a!”

Dương Khai cái trán gân xanh nhảy một cái, có một loại nhịn không được đánh hắn một trận nỗi kích động, bất quá ngẫm lại Dược Đan Cốc, vẫn là nhịn, bất quá trầm giọng nói: “Một chữ có thể chứng minh cái gì? Ngươi chớ không phải là đang nói cười!”

Thiếu niên không khỏi trợn to tròng mắt, một mặt hiếm lạ nhìn qua Dương Khai, nói: “Ngươi là dế nhũi từ đâu tới, mà ngay cả Dược Đan Cốc tiêu chí đều không nhận ra, thế mà còn có mặt mũi ở đay khai tông lập phái!”

Thế mà… Gọi ta dế nhũi! Dương Khai chỉ cảm thấy một bồn lửa giận từ từ vọt lên, cả người còn như núi lửa muốn bạo phát, hít một hơi thật sâu, lúc này mới đem cảm xúc bình ổn xuống tới. Thiếu niên lại không có chút nào phát giác, nhảy lên cột buồm, đem cái kia đại kỳ kéo ra, đón gió phấp phới, lớn tiếng nói: “Trừng mắt thấy rõ ràng, toàn bộ Bắc Vực liền không có ai không nhận ra cái này đại kỳ.”

“Ha ha…”

Dương Khai híp mắt, khẽ vuốt cằm nói: “Bản cung chủ hiện tại nhận được.”

Truyền âm cho Hoa Thanh Ti nói: “Ta thật nghĩ đánh tiểu tử này.”

Hoa Thanh Ti kinh hãi, vội vàng trả lời: “Cung chủ cũng đừng xúc động a, hắn nếu thật là Dược Đan Cốc, tuyệt không thể đắc tội, chúng ta về sau còn muốn tại Bắc Vực kiếm ăn đâu!”

“Nếu không có như thế, ngươi cho rằng ta vì sao nhịn hắn như vậy!”

Dương Khai tức giận không thôi. Một thiếu niên, một cây cờ lớn, một cái chữ thuốc, còn chưa đủ để Dương Khai kiêng kị. Nhưng Dược Đan Cốc ba chữ, lại là chân chính có phân lượng. Không khác, nơi này là Diệu Đan Đại Đế bế quan thanh tu chỗ, thánh địa trong lòng toàn bộ võ giả Bắc Vực! Diệu Đan Đại Đế mặc dù không hỏi thế sự, cũng không có nếu như hắn Đại Đế như thế thành lập Đại Đế tông môn, chỉ ẩn cư tại Dược Đan Cốc, nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng Bắc Vực võ giả đối với hắn sùng kính cùng kính ngưỡng. Tại Bắc Vực, nếu là đắc tội Diệu Đan Đại Đế hoặc là Dược Đan Cốc, đây tuyệt đối là nửa bước khó đi, không nói đến riêng là bản thân Diệu Đan Đại Đế tui vi cường đại, chính là toàn bộ Bắc Vực võ giả cũng sẽ không dễ dàng tha thứ. Thiếu niên từ bên trên cột buồm nhẩy xuống, đứng tại boong thuyền phía trước, hai tay bóp lấy eo, khí thế lăng có người nói: “Nhận ra là tốt, nhưng phải nhớ thật kỹ, nói không chừng về sau sẽ còn thường thường liên hệ!”

Chương 2720

“Giao tiếp, giao tiếp gì!”

Dương Khai sắc mặt hơi trầm xuống. Đối với Dược Đan Cốc, hắn cũng tâm tồn kính ngưỡng, không đề cập tới hắn được Diệu Đan Đại Đế Tam đệ tử Công Tôn Mộc truyền thừa, cùng Dược Đan Cốc dù sao cũng hơi cội nguồn, riêng là một vị Đại Đế liền đầy đủ để cho Dương Khai nhìn thẳng rồi. Bất quá đó là lúc trước. Nếu người Dược Đan Cốc đều như thiếu niên này hung hăng càn quấy kiệt ngạo, không coi ai ra gì, vậy cũng không đáng giá Dương Khai quá để ý. “Đến lúc đó ngươi tự nhiên liền biết rồi.”

Thiếu niên không kiên nhẫn trả lời. Dương Khai cau mày nói: “Ngươi nếu là Dược Đan Cốc, đến ta Lăng Tiêu Cung làm cái gì?”

Lăng Tiêu Cung vừa mới thành lập, cùng Dược Đan Cốc cũng chưa từng dây dưa, bỗng nhiên đến một người như vậy, tự nhiên để cho Dương Khai cảm thấy kỳ quái. “Ngươi nghĩ rằng ta nghĩ đến nơi này?”

Thiếu niên miệt cười một tiếng, hai tay ôm quyền, nghiêng người hướng hư không thi lễ, cất cao giọng nói: “Phụng gia sư chi mệnh, chuyên tới để nơi này mua dược!”

“Mua dược!”

Dương Khai cùng Hoa Thanh Ti liếc nhau, đều một mặt mờ mịt. “Tiểu tử này không phải nơi đó có mao bệnh chứ, đến ta Lăng Tiêu Cung mua dược!”

Dương Khai lặng lẽ truyền âm nói. Hoa Thanh Ti cũng không dám khẳng định: “Thoạt nhìn không có vấn đề gì a, tuy rằng hơi đáng ghét.”

“Không làm được thật có cái gì mao bệnh, tấm tắc, quá đáng thương.”

“Nếu thật có bệnh, nói không chừng thân phận của hắn cũng là giả.”

“n, nói có đạo lý!”

“Uy, hai người các ngươi… Lén lén lút lút đang nói cái gì?”

Thiếu niên thấy Dương Khai cùng Hoa Thanh Ti không trả lời, ánh mắt đảo qua, lại phát hiện hai người này lại có thể Thần Niệm trào động, trong bóng tối giao lưu chút gì, nhìn ánh mắt của mình cũng biến thành cổ quái, tức khắc có một số căm tức. “Ha ha, không có gì.”

Dương Khai nhếch miệng cười một tiếng, nói: “Nào dám hỏi tiểu huynh đệ, ngươi đến ta Lăng Tiêu Cung muốn mua dược gì đây?”

Thiếu niên đưa tay bắn ra, một viên ngọc giản thẳng tắp mà bay tới. Dương Khai tâm niệm vừa động, thoáng mở ra hộ tông đại trận, để cho ngọc giản xuyên qua, cầm ở trên lòng bàn tay. Thần Niệm chìm đắm trong đó nhìn một chút, sắc mặt tức khắc trở nên kỳ diệu lên. Này trong ngọc giản thật đúng là ghi lại không ít linh dược, rực rỡ muôn màu đạt hơn hơn nghìn loại, cấp bậc đều bất đồng, trong đó có không ít thậm chí đều là Đế cấp linh dược, có giá trị không nhỏ. Thiếu niên nói: “Phần này đơn thuốc, mười năm trước gia sư từng đưa qua cho qua Vấn Tình Tông một phần, để cho Vấn Tình Tông thay mặt thu thập, bây giờ kỳ hạn đã đến, gia sư mệnh ta đến đây thu mua, nói như vậy các ngươi có thể minh bạch?”

Dương Khai bừng tỉnh, mở miệng nói: “Có chuyện này?”

Thiếu niên này cũng không phải là có bệnh, mà là thật đến mua dược, chỉ bất quá hắn muốn mua là trước cho Vấn Tình Tông bắt chuyện thay mặt bắt được linh dược.

Số linh dược trên đơn thuốc tuy rằng số lượng phong phú, có giá trị không nhỏ, nhưng Vấn Tình Tông loại tông môn lớn như vậy, mười năm thời gian cũng có thể thu thập đủ rồi. Chỉ tiếc Vấn Tình Tông bị Dương Khai diệt rồi, thiếu niên tự nhiên chỉ có thể tìm ở trên Dương Khai. Thiếu niên mở miệng nói: “Cũng không chỉ Vấn Tình Tông, Bắc Vực đỉnh tiêm tông môn cùng Dược Đan Cốc đều có hợp tác, mỗi mười năm đổi mới một phần đơn thuốc, đến kỳ hạn Dược Đan Cốc sẽ gặp người tới thu lấy.”

“Đều có hợp tác?”

Dương Khai cả kinh. Bất quá ngẫm lại cũng liền hiểu rõ, Dược Đan Cốc làm như vậy, quả thực giảm bớt không ít thời gian với công sức, hơn nữa có tên tuổi Diệu Đan Đại Đế ở đó, Bắc Vực chư đại tông môn khẳng định cũng vui vẻ như vậy, nói không chừng có thể nhờ vào đó cùng Dược Đan Cốc giữ gìn mối quan hệ, ngày sau có yêu cầu luyện đan thời gian tự nhiên có thể cận thủy lâu đài. Thiếu niên nói: “Không sai.

Bây giờ Vấn Tình Tông đã bị ngươi tiêu diệt, Vấn Tình Tông linh dược khẳng định đều ở trên tay ngươi, ngươi tìm ra cho ta, ta muốn dẫn trở về hướng gia sư phục mệnh!”

Hắn nói trịnh trọng, cũng không như là đang nói láo, Dương Khai đã tin bảy tám phần. Bất quá lý do an toàn, hắn vẫn mở miệng nói: “Ngươi chờ!”

Bây giờ hắn là một cung chi chủ, đối phương một cái miệng còn hôi sữa thiếu niên, cũng không thân phận gì chứng minh, cũng không thể người khác nói cái gì chính là cái đó, vạn nhất bị hắn lừa, vậy coi như thật mất thể diện. Nguyên do Dương Khai cảm thấy hay là đi nghiệm chứng một chút cho thỏa đáng. Dứt lời, người đã tiêu thất. “Ngươi đi đâu… Hỗn đản!”

Thiếu niên giận dữ, vốn cho là mình báo ra Dược Đan Cốc đệ tử thân phận, đối phương còn không lập tức cung kính mời mình vào đi nghỉ ngơi, sành ăn mà hầu hạ, nào nghĩ tới một mực đứng ở bên ngoài trúng gió,cả đại môn đều không cho vào, hộ tông đại trận một mực mở ra, đề phòng cướp đề phòng hắn. Nhịn không được cả giận nói: “Tốt tốt tốt, Lăng Tiêu Cung có đạo đãi khách như vậy, miệt thị Dược Đan Cốc, chuyện này chờ ta trở về về sau nhất định phải báo cáo gia sư! Sau này các ngươi cũng mơ tưởng theo Dược Đan Cốc cầu được một hạt đan!”

Hoa Thanh Ti bận rộn an ủi: “Vị thiếu gia này bớt giận, nhà ta cung chủ một mực như vậy hùng hùng hổ hổ, ngược lại cũng không phải là có ý chậm trễ cho ngươi.”
Xuất thân đại tông môn, nàng hiểu rõ Diêm Vương tốt thấy, tiểu quỷ khó dây dưa, đừng xem thiếu niên này chỉ có Đạo Nguyên một tầng cảnh tu vi, tuổi tác cũng không lớn, có thể vạn nhất hắn trở lại Dược Đan Cốc sau đó nói bậy vài câu về Lăng Tiêu Cung, nói không chừng sẽ khiến phiền toái gì. Thân là Lăng Tiêu Cung Đại tổng quản, nàng tự nhiên là nghĩ chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. “Cũng không phải là chậm trễ?”

Thiếu niên chỉ vào Dương Khai rời đi phương hướng hãy còn gào thét, “Ngươi xem một chút hắn thái độ gì! Người như thế làm sao có thể trở thành là một cung chi chủ, ta xem Lăng Tiêu Cung cũng không so tại Bắc Vực đặt chân đi xuống.”

Hắn tuổi không lớn lắm, khẩu khí nhưng là không nhỏ, tựa hồ một đôi lời liền có thể để cho Lăng Tiêu Cung triệt để theo Bắc Vực lăn trứng. Hoa Thanh Ti không biết làm sao, cũng phản bác không được, miễn cho lửa cháy đổ thêm dầu, chỉ có thể lặng lẽ nhìn thiếu niên ở đó nổi bão. Nói một trận, thiếu niên xoay chuyển ánh mắt, trên dưới quan sát Hoa Thanh Ti vài lần, bỗng nhiên lại đổi một bộ khuôn mặt tươi cười, nói: “Vị tỷ tỷ này, ngươi kêu gì a?”

Hoa Thanh Ti mỉm cười, nói lên tên của mình. Thiếu niên vỗ tay nói: “Thanh Ti, tên rất hay, cho là thật tên rất hay! Theo ta thấy, này Lăng Tiêu Cung cũng lâu dài không được, tỷ tỷ không cần ở chỗ này theo đau khổ rồi, không bằng theo ta cùng nhau hồi Dược Đan Cốc làm sao?”

Hoa Thanh Ti bật cười, nói: “Ta lại không biết luyện đan, đi Dược Đan Cốc làm cái gì.”

Thiếu niên cười hắc hắc, nói: “Tỷ tỷ không cần biết luyện đan, theo ta là được.

Tỷ tỷ thân là nữ tử, trải giường chiếu gấp chăn những chuyện này luôn luôn sẽ chứ? Đến lúc đó cùng ở bên cạnh ta, bảo chứng không người sẽ đem ngươi đuổi ra Dược Đan Cốc, bây giờ ta là Luyện Đan Sư Đạo Nguyên cấp hạ phẩm, giả lấy thời gian, tấn thăng Đế Đan Sư cũng tuyệt không vấn đề, tấm tắc, tỷ tỷ thật là đẹp mắt.”

Trải giường chiếu gấp chăn… Hoa Thanh Ti cắn răng một cái, nụ cười trên mặt bỗng nhiên lạnh vài phần. Nàng dù gì cũng là cái Đế Tôn cảnh, bây giờ một cái Đạo Nguyên một tầng cảnh tiểu tử lại có thể gọi nàng theo bên người trải giường chiếu gấp chăn? Nhưng lại không chút kiêng kỵ đánh giá nàng, một bộ sắc mị mị biểu tình. Nếu là người ngoài, Hoa Thanh Ti sớm liền xông lên đào tròng mắt của hắn. Nhưng người này có thể là Dược Đan Cốc, Hoa Thanh Ti dù cho trong lòng tức giận, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn. Bất quá đối phương lại là một Đạo Nguyên cấp hạ phẩm Luyện Đan Sư, xác thực để cho Hoa Thanh Ti chấn kinh, thầm than không hổ là xuất thân Dược Đan Cốc, còn tuổi nhỏ lại có thành tựu như thế này. “Tỷ tỷ có thể phải suy nghĩ thật kỹ một chút, cơ duyên như vậy cũng không nhiều, bản thiếu tầm mắt cực cao, cũng không phải cái gì nữ nhân đều có thể vào mắt.”

Thiếu niên chút nào không phát hiện, như trước tự mình cảm giác hài lòng. Hoa Thanh Ti thản nhiên nói: “Tiểu huynh đệ nâng đỡ, tỷ tỷ phúc bạc, hảo ý của ngươi sợ là vô pháp tiêu thụ rồi.”

Nhãi con chưa đủ lông đủ cánh, lại dám có ý đồ với chính mình, coi như thật muốn tìm nam nhân, cũng phải tìm người Dương Khai vậy, làm sao có thể coi trọng hắn. Thiếu niên nhịn không được hừ lạnh một tiếng: “Không tán thưởng!”

Hắn đều thành tâm mời như vậy, nữ nhân này lại có thể không đáp ứng, thật sự là không thể nói lý, đắm mình. “Được tên Dương Khai đi đâu, thế nào vẫn chưa trở lại?”

Thiếu niên tại Hoa Thanh Ti nơi này ăn mềm cây đinh, có một số không kiên nhẫn thúc giục. Hoa Thanh Ti đừng đầu nói: “Ai biết được.”

… “Di, ngươi thế nào ở đây!”

bên cạnh pháp trận không gian, Dương Khai vừa mới lộ diện, liền thấy đến một cái thân ảnh quen thuộc. Chúc Tình ánh mắt phóng hỏa mà nhìn Dương Khai, bộ ngực cao vút như núi chập trùng kịch liệt, cắn răng nói: “Ngươi lại tránh ta!”

“Nào có việc đó!”Dương Khai chột dạ phủ nhận, “Ta tránh ngươi làm gì.”

“Ngươi chính là đang tránh ta!”

Thời gian mấy tháng rồi, Chúc Tình một mực không tìm được Dương Khai, nếu không phải một mực canh giữ ở bên cạnh pháp trận không gian, nàng thật đúng là coi là Dương Khai truyền tống đi rồi.

Hôm nay cuối cùng là khổ tận cam lai, đem Dương Khai cho bắt được. “Đều có nói hay chưa, ngươi thế nào dài dòng như vậy.”

Dương Khai không kiên nhẫn vung tay, nói: “Mau tránh ra, ta phải đi ra ngoài một chuyến.”

Chúc Tình không nói được một lời, chặn ở trước mặt hắn, cảnh giác nói: “Đi đâu, ta cùng ngươi đi!”

“Ta đi Băng Tâm Cốc, lập tức liền trở về.”

Dương Khai nhìn chằm chằm nàng, “Ngươi theo tới làm gì.”

“Lần trước không phải mới đi qua Băng Tâm Cốc? Lần này tại sao lại muốn đi?”

“Có tên đến, bảo là muốn mua dược, ta đi Băng Tâm Cốc hỏi một chút có đúng hay không có việc này… Mẹ nó ta với ngươi nói cái này làm gì, nói không rõ ràng.”

Đang nói chuyện, trước mặt không gian pháp trận bỗng nhiên thoải mái ra một tầng vầng sáng, một đạo thân ảnh mơ hồ tại trên trận pháp xuất hiện. Có người truyền tống tới. Dương Khai cùng Chúc Tình đồng thời nhìn đi. Thân ảnh rất nhanh hiển lộ, lộ ra Cơ Dao khuôn mặt. “Dao Nhi ngươi tới thật đúng lúc, ta vừa định đi Băng Tâm Cốc hỏi một việc.”

Dương Khai đại hỉ. “Đừng vội, ta cũng có sự tình muốn nói với ngươi.”

Cơ Dao theo không gian pháp trận trên đi xuống, nhìn Dương Khai mở miệng nói. “Cái gì?”

Dương Khai ngạc nhiên. “Dược Đan Cốc kỳ hạn mười năm lấy thuốc đến rồi, gần nhất có thể sẽ có Dược Đan Cốc đệ tử tới nơi này, sư tôn mệnh ta qua đây nói cho ngươi một tiếng, như người đến nhất định phải lấy lễ đón tiếp, cắt không thể đắc tội rồi, muốn lấy dược gì lời nói cũng đều giao cho bọn họ, Dược Đan Cốc sẽ không để cho ngươi thua thiệt.”

“Ách… Thật là có việc này a!”

Dương Khai gãi gãi mặt. Trước hắn nghe thiếu niên kia nói Dược Đan Cốc cùng Bắc Vực chư đại tông môn đều có hợp tác, nguyên do lập tức liền nghĩ đi đi Băng Tâm Cốc hỏi một chút tình huống, thật có việc này lời nói, Băng Tâm Cốc bên kia khẳng định sẽ biết, như vậy là có thể xác định thiếu niên kia thân phận. Nào biết hắn bên này còn không có đi qua, Cơ Dao liền truyền tống tới rồi. “Tự nhiên là có, bây giờ liền có một cái Dược Đan Cốc đệ tử đi rồi Băng Tâm Cốc, thế nào… Ngươi thế nào bộ biểu tình này?”

“Không có gì, ta bên này cũng có người tới.”

Dương Khai cười khan một tiếng. “Người đâu?”

Cơ Dao hiếu kỳ hỏi. “Còn đang ngoài sơn môn đây.”

Cơ Dao trợn mắt nói: “Còn không mời vào?”

“Cái này đi cái này đi…”

Dương Khai quay người lại, lại tại chỗ phản hồi. “Chờ chút!”

Chúc Tình khẩn trương, bận rộn đi theo. Cơ Dao nhíu nhíu mày, cũng hóa thành một đạo lưu quang, nhanh chóng đuổi kịp.

Chương 2721: Nhịn không được

“Ngươi cuối cùng trở về, đưa linh dược ta muốn đây.”

Ngoài sơn môn, thấy Dương Khai quay lại, thiếu niên cắn răng quát hỏi. Dương Khai cười ha hả, cười nói: “Ngọc giản kia bên trên dược đơn chủng loại phong phú, nhất thời bán hội cũng thanh lý không hết, còn mời tiểu huynh đệ tiến đến nghỉ ngơi một lát, đợi ta đem linh dược tìm ra cho ngươi.”

Đang khi nói chuyện, mở hộ tông đại trận ra, hướng Hoa Thanh Ti nháy mắt ra dấu. Hoa Thanh Ti ngầm hiểu, ra hiệu nói: “Tiểu huynh đệ mời tới bên này!”

“Hừ!”

Thiếu niên hừ lạnh một tiếng, ngự lấy lâu thuyền nghênh ngang xông vào bên trong Lăng Tiêu Cung, quan sát Dương Khai nói: “Ta cảnh cáo ngươi, ít đùa nghịch hoa chiêu gì, chỗ linh dược liệt trên dược đơn, vô luận là năm là chủng loại lại hoặc là số lượng, tuyệt đối không thể phạm sai lầm, nếu không ngươi tuyệt đối chịu không nổi!”

“Biết biết!”

Dương Khai không kiên nhẫn gật đầu. Mặc dù nói chuyện này kỳ thật cùng Lăng Tiêu Cung không có quan hệ gì, nhưng Vấn Tình Tông đồ vật bây giờ đúng là tại trên tay mình.

Hắn đã muốn mua, vậy liền bán cho hắn tốt, cũng coi là cùng Dược Đan Cốc kết một thiện duyên. “Ngươi biết tốt nhất…”

Thiếu niên chính còn muốn nói nữa mấy câu gì, bỗng nhiên tròng mắt trừng lớn, thẳng tắp nhìn về phía sau lưng Dương Khai bỗng nhiên xuất hiện hai đạo tịnh ảnh, mắt lập tức sáng lên, lập tức thu lâu thuyền, hai chân trong hư không đạp mấy lần liền đi tới sau lưng Dương Khai, cười híp mắt nhìn qua Cơ Dao cùng Chúc Tình, ánh mắt đi lòng vòng, cuối cùng dừng lại trên người Chúc Tình, tao nhã lễ phép mở miệng nói: “Tiểu sinh Lý Hiên, xin hỏi vị tỷ tỷ này phương danh!”

Trong lòng thế nhưng là trong bụng nở hoa, sư phó không để cho mình đi Băng Tâm cốc, ngược lại đem mình phái đến cái Lăng Tiêu Cung này, không nghĩ tới địa phương quỷ quái này mỹ nhân lại cũng không ít, một cái tiếp một cái, nhìn người hoa mắt. Nhất là vị tỷ tỷ này.

Cái ngực kia, cái vòng eo kia, chậc chậc… Tỷ tỷ bên cạnh này cũng không tệ, mặc dù lạnh một chút. Nguyên bản có chút oán trách sư phó quyết định, lại để sư huynh đi cái Băng Tâm cốc kia, để hắn lãnh hội rất nhiều mỹ nhân phong thái.

Giờ phút này lại là lại không một chút lời oán giận.

Băng Tâm cốc nữ tử tuy nhiều, nhưng cũng chưa chắc có người xuất sắc như thế. Dương Khai toàn thân giật mình một cái, khắp người nổi da gà, trên dưới đánh giá thiếu niên một chút, nghĩ thầm thật đúng là không nhìn ra, tiểu tử này lại là cái sắc phôi! Tuổi còn nhỏ bộ dáng đã như vậy, trưởng thành còn được. Chúc Tình không nói một lời, đôi mắt đẹp nhìn chằm chặp Dương Khai, sợ hắn lại biến mất không thấy gì nữa. Thiếu niên không những không buồn.

Ngược lại vẫn như cũ ưỡn nghiêm mặt nói: “Tỷ tỷ, ta đang cùng ngươi nói chuyện đây.”

Chúc Tình lúc này mới chậm ung dung nhìn hắn một cái, đọc nhấn rõ từng chữ nói: “Cút ngay!”

Nghe vậy, thiếu niên sắc mặt trong nháy mắt đỏ lên. Dương Khai vui vẻ nói không ổn, cái tên thiếu niên Lý Hiện xem xét cũng không phải là người đứng đắn gì, nhưng có thân phận đệ tử Dược Đan Cốc, Chúc Tình nói như vậy, làm không tốt muốn chọc giận hắn.

Dương Khai đang nghĩ nên như thế nào bổ cứu.

Đã thấy Lý Hiên hít sâu một hơi, lộ ra vẻ mê say.

Sắc thụ hồn cùng nói: “Êm tai, êm tai… Tỷ tỷ lại nói hơn hai câu.”

Dương Khai cả người toát mồ hôi lạnh rơi xuống, Cơ Dao cùng Hoa Thanh Ti cũng đều biểu lộ cổ quái. “Bảo ngươi cút có nghe thấy không, có tin ta đánh ngươi hay không?”

Chúc Tình con ngươi lạnh lẽo. Thiếu niên lập tức che ngực, cả người giống như là đạt được to lớn thỏa mãn, hô hấp cũng không thông.

Không tự chủ được lảo đảo về sau mấy bước,sắc mặt vốn là đỏ thẫm càng thêm đỏ nhuận. “Tiểu tử này ưa thích cái luận điệu này?”

Dương Khai ngạc nhiên nhìn qua Hoa Thanh Ti, truyền âm nói. “Ngươi hỏi ta làm sao biết?”

Hoa Thanh Ti lườm hắn một cái. Dương Khai tấm tắc lấy làm kỳ lạ: “Thật sự là rừng lớn, cái gì chim đều có thể bay …”

Lấy lại tinh thần, hướng Hoa Thanh Ti phân phó nói: “Hoa tỷ.

Mang vị tiểu huynh đệ này hạ đi nghỉ ngơi một hồi, ta đi đem những dược liệu kia sửa sang lại.”

“Vâng.”Hoa Thanh Ti gật đầu, lần nữa đưa tay hướng Lý Hiên ra hiệu nói: “Tiểu huynh đệ mời tới bên này!”

“Không muốn không muốn không muốn!”

Lý Hiên xông Hoa Thanh Ti nâng lên một tay, một đôi mắt giống như con đỉa gắt gao bám lấy người Chúc Tình, mở miệng nói: “Ta không cần ngươi, ta muốn vị tỷ tỷ này chiếu cố!”

Hoa Thanh Ti sắc mặt lạnh lẽo, trong lòng mắng to.

Vừa rồi tiểu tử này còn gọi mình đi theo hắn đi trải giường chiếu xếp chăn,chớp mắt một cái ấy thế mà liền ghét bỏ mình, có cái gì có cái gì, không phải liền là ngực … Mẹ nó vẫn là rất lớn! “Ngươi muốn chết!”

Chúc Tình lạnh như băng nhìn chăm chú hắn. Lý Hiên một mặt ánh nắng, xán lạn cười nói: “Tỷ tỷ muốn để cho ta chết, tiểu đệ liền chết cho ngươi xem.”

Thiếu niên tuổi không lớn lắm, miệng lưỡi trơn tru, hắn lại không biết, Chúc Tình là thật có tâm muốn giết hắn.

Cho dù hắn là đệ tử Dược Đan Cốc, kể cả là Diệu Đan Đại Đế thân truyền đệ tử, Chúc Tình cũng có lá gan giết. “Như ngươi mong muốn!”

Chúc Tình hừ lạnh, nói liền muốn động thủ. Dương Khai giật nảy mình, vội vàng quát: “Làm cái gì làm cái gì!”

Một sai thân, liền ngăn ở trước mặt Chúc Tình “Ngươi tránh ra.”

Chúc Tình tức giận nhìn qua hắn. “A, còn dám cùng ta phát cáu!”

Dương Khai vừa trừng mắt. Chúc Tình khí thế lập tức thấp một đoạn, cau mày nói: “Ngươi nhường một chút!”

Dương Khai thấp giọng nói: “Người này giết không được!”

Chúc Tình khinh thường nói: “Người nào giết không được.”

“Dù sao cái này người không thể giết, hắn là Dược Đan Cốc, giết ta liền có phiền toái.

Dạng này, ngươi tùy tiện qua loa qua loa hắn, không được liền không để ý tới hắn.”“Hắn đối với ta không có hảo ý, ngươi thế mà còn gọi ta qua loa hắn!”

Chúc Tình một mặt đau lòng nhìn qua Dương Khai. “Hắn chỉ là miệng tiện mà thôi, ngươi lại không rơi khối thịt.

Ta lần trước còn cùng ngươi… Khục khục…”

Nghĩ thầm chính mình cũng đối với ngươi như vậy, cũng không thấy ngươi muốn giết ta, chẳng lẽ mị lực của mình lớn như vậy? Chúc Tình mặt đỏ lên, quay đầu chỗ khác nói: “Dù sao ta sẽ không phản ứng đến hắn.”

“Được được được, ngươi coi như giúp đỡ chút, đứng ở chỗ này tốt, ta sửa sang lại dược liệu, một hồi liền đuổi hắn đi.”

“Ngươi nhanh lên.”

Chúc Tình không vui địa đạo. “Tình nhi tốt nhất rồi.”

Dương Khai nịnh nọt một câu, trong nháy mắt lòng bàn chân bôi dầu. Chúc Tình biểu cảm lại là đỏ lên, nhìn Lý Hiên cảm xúc bành trướng, hận không thể cùng nàng cầm tay gắn bó, bạch đầu giai lão. Đi vào một cái chỗ không người, Dương Khai đem ngọc giản Lý Hiên lúc nãy đưa cho hắn lấy ra, sau đó so sánh trong giới chỉ của mình. Sau khi diệt Vấn Tình Tông, Vấn Tình Tông tất cả vật tư đều bị hắn gói, nếu như Vấn Tình Tông thật sự có thay Dược Đan Cốc thu thập dược liệu, cái kia Dương Khai khẳng định là có thể tìm tới. Trên thực tế, Dương Khai xác thực tìm được. Từng loại, từng kiện từng kiện, vô luận năm chủng loại đều không kém, thậm chí tại cái kia về số lượng còn hơi dư thừa. Một ngàn loại dược liệu, không thiếu Đế cấp linh dược, để Dương Khai như vậy giao ra cũng có chút không đành.

Dù sao hắn bản thân liền là luyện đan sư, những linh dược này với hắn mà nói cũng hữu dụng. Bất quá hắn bây giờ gia sản phong phú, cũng chướng mắt những linh dược này.

Giao cho Dược Đan Cốc tối thiểu nhất có thể miễn đi một cọc phiền phức. Cơ Dao cũng đã nói, Dược Đan Cốc là sẽ không bạc đãi hắn, hẳn là sẽ theo giá thị trường thu mua. Nhắc tới cũng là, Dược Đan Cốc tên tuổi lớn như vậy, còn liên quan đến Diệu Đan Đại Đế danh dự, tự nhiên không có khả năng làm ra lấy mạnh hiếp yếu, cắt xén Nguyên Tinh. Trước sau bất quá một khắc đồng hồ, Dương Khai đã đem tất cả dược liệu sửa soạn xong hết. Đang định cầm tới giao nộp, thuận tiện đem cái kia Lý Hiên đuổi đi, đưa tin la bàn bỗng nhiên lại là khẽ động. Dương Khai nhíu mày, trong miệng nói thầm một tiếng, đem đưa tin la bàn lấy ra, thần niệm tràn vào trong đó, sau một khắc sắc mặt liền là biến đổi. Hắn thuấn di một cái, trong nháy mắt biến mất tại nguyên chỗ, đợi cho thời điểm xuất hiện lại người đã ở chỗ sơn môn. Phóng tầm mắt nhìn tới,tên thiếu niên Lý Hiện giờ phút này chính một mặt kinh dị ngồi dưới đất, tay bưng bít lấy quai hàm, trên gương mặt sạch sẽ kia, có một cái rõ ràng dấu năm ngón tay, miệng đầy máu tươi. Chúc Tình liền đứng ở trước mặt hắn cách đó không xa, một thân sát khí lạnh như băng giống như như thực chất đem hắn bao phủ, để hắn run lẩy bẩy. Nguy cơ sinh tử trước mắt, hắn lúc này mới phát hiện mình cái thân phận Dược Đan Cốc đệ tử đúng là không có đưa đến nửa điểm tác dụng, khí tức tử vong nhào tới trước mặt, để hắn lạnh cả người tay chân rét run. Cơ Dao một mặt lạnh lùng đứng ở nơi đó, nhìn qua Lý Hiên ánh mắt không có nửa điểm đồng tình. Hoa Thanh Ti trên tay nắm đưa tin la bàn, chân tay luống cuống. Dương Khai bỗng nhiên hiện thân, lập tức đem Chúc Tình lửa giận giội tắt, Long Nữ lúc này mới hồi tưởng lại Dương Khai lúc trước căn dặn, biểu lộ lập tức bất an. “Thế nào?”

Dương Khai mặt lạnh nhìn Lý Hiên một chút, cái này mới nhìn Chúc Tình hỏi. Chúc Tình môi đỏ nhuyễn động mấy lần, một chữ cũng không nói ra. “Hoa tỷ ngươi nói.”

Dương Khai nghiêng đầu nhìn về phía Hoa Thanh Ti. Hoa Thanh Ti thở dài một tiếng, nói: “Tiểu tử này đối với Tình cô nương táy máy tay chân, bị Tình cô nương tránh đi về sau, lại được một tấc lại muốn tiến một thước, Tình cô nương nhất thời tức không nhịn nổi, liền… Xuất thủ dạy dỗ hắn một chút.”

Đứng trên nữ nhân lập trường, Hoa Thanh Ti muốn vì Chúc Tình tán một tiếng tốt, mà lại cảm thấy đánh còn chưa đủ, coi như không giết, cũng cần phải trực tiếp phế bỏ tu vi.

Nhưng đứng tại lập trường của Đại tổng quản Lăng Tiêu cung, Hoa Thanh Ti lại biết một tát của Chúc Tình này làm cho tông môn mang đến bao lớn phiền phức, trong lòng không khỏi có chút lo lắng. “Động thủ động cước?”

Dương Khai nhướng mày. “Nói bậy, nào có việc đó!”

Lý Hiên kêu to lên, cũng không biết như thế nào, lực lượng bỗng nhiên biến đổi một chút, đứng lên nói: “Cái này căn bản là nói xấu! Nàng một vị Đế Tôn cảnh, ta mới chỉ có Đạo Nguyên cảnh nhất tầng, sao có thực lực đối nàng động thủ động cước!”

“Ngươi còn biết ngươi là Đạo Nguyên cảnh nhất tầng.”

Dương Khai ngạc nhiên nhìn qua hắn. Tiểu tử này vừa đến đã ngang ngược càn rỡ, mắt cao hơn đầu, làm giống như hắn mới là Đế Tôn cảnh, nhóm người mình là Đạo Nguyên cảnh. Lý Hiên vuốt một cái khóe miệng máu tươi, nổi giận đùng đùng nhìn qua Dương Khai, quát lớn nói: “Nữ nhân này vô duyên vô cớ xuất thủ đánh ta, ta thế nhưng là Dược Đan Cốc đệ tử, nàng đánh ta chẳng khác nào đánh Dược Đan Cốc! Ngươi là Lăng Tiêu Cung cung chủ, ta muốn ngươi cho ta một cái công đạo, nếu không ta sẽ không xong với các ngươi!”

“Ngươi muốn bàn giao?”

Dương Khai híp mắt nhìn hắn một cái, bình tĩnh nói: “Ngươi muốn bàn giao cái gì?”

Lý Hiên thần sắc một lệ, quay đầu nhìn qua Chúc Tình nói: “Ta muốn ngươi phế bỏ tu vi tiện nhân kia, giao cho ta xử trí!”

Thực lực sai biệt quá lớn, bất quá nếu là bị phế bỏ tu vi, vậy liền không cần e ngại cái gì.

Trong lòng âm thầm quyết tâm, nhất định phải để nữ nhân này biết ngỗ nghịch kết quả của mình. Dương Khai quay đầu nhìn về Chúc Tình nói: “Ngươi thật đánh hắn rồi?”

Chúc Tình thần sắc ảm đạm, thấp giọng nói: “Nhịn không được… Thật xin lỗi!”

Chương 2722: Trước ngạo mạn sau cung kính

Dương Khai lúc nãy mới nói qua với Chúc Tình, thiếu niên này là Dược Đan Cốc đệ tử, là Diệu Đan Đại Đế môn hạ. Bây giờ nàng đánh hắn một cái tát, nhất định mang cho Lăng Tiêu Cung ít phiền toái, không làm tốt sẽ làm Dương Khai đối với nàng tâm sinh oán nộ, như vậy nhiệm vụ của mình sẽ không có cách nào khác hoàn thành… Chúc Tình trong lòng lo sợ bất an, có thể vừa mới tình huống kia, nàng thật sự là nhịn không nổi nữa. “Ta kém chút bị tiện nhân kia một tát đánh chết, ngươi còn không nhìn ra sao?”

Thiếu niên điên cuồng mà kêu to, một mặt bi phẫn, phảng phất bị thiên đại ủy khuất. “Thật đúng là không nhìn ra.”

Dương Khai ngạc nhiên nhìn hắn, khoanh tay nói: “Ngươi qua đây ta xem một chút, xem nàng đánh ngươi chỗ nào.”

Thiếu niên nhảy vọt đến trước mặt Dương Khai, đem mặt lại gần nói: “Mặt a mặt, nàng lại có thể đánh mặt ta, ngươi xem xem, chuyện này ngươi nếu không cho ta một cái công đạo, ta tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ!”

Dương Khai nghiêm túc nhìn thương thế trên mặt hắn, khẽ vuốt cằm, mãnh liệt vung tay lên, tát lốt bên mặt còn lành lặn của thiếu niên kia. Bộp… Một tiếng giòn vang, thiếu niên lăng không quay cuồng, đầy đủ lật mười mấy vòng, mới nặng nề mà ngã trên mặt đất, giữa không trung, răng bay tung tóe, hầu như rụng hơn phân nửa. Tầng tầng lớp lớp sau khi hạ xuống, trước mắt kim tinh loạn bốc lên, ngây ngốc nằm ở nơi đó, đúng là hơn nửa ngày không hồi thần lại. Mấy nữ đều kinh hãi, đồng thời trợn to mắt. “Cung chủ ngươi…”

Hoa Thanh Ti kinh hãi muốn tuyệt, nếu nói là Chúc Tình đánh tiểu tử này một cái tát, coi như là tiểu tử này tự rước lấy nhục, nhưng Dương Khai thân là Lăng Tiêu Cung cung chủ cũng đánh hắn một cái tát, vậy chuyện này trạng thái cũng đã nghiêm trọng đến trình độ vô pháp giải quyết. Dương Khai bây giờ đại biểu Lăng Tiêu Cung, mọi cử động liên quan trọng đại, một tát này đánh ra, chẳng phải là muốn đại biểu cùng Dược Đan Cốc vạch mặt? Ngẫm lại đều cảm thấy đáng sợ, thân là Lăng Tiêu Cung Đại tổng quản, Hoa Thanh Ti đột nhiên cảm giác được… Tâm tính thiện lương mệt! Bất quá rất nhanh nàng thoải mái lại, thấy được tên Lý Hiên thiếu niên kia bị đánh bay, trong lòng quả thực khoái ý vô hạn. Tiểu tử này quá đáng ghét. “Lần sau gặp lại loại sự tình này, ra tay nặng một chút!”

Dương Khai nhìn Chúc Tình một mắt. Chúc Tình ngây ngốc gật đầu. Nàng thân là Long nữ, một thân lực lượng bá đạo hầu như không giải, trước Dương Khai ở trên người nàng đều suýt nữa bị thua thiệt nhiều, nếu không phải kiềm chế, một cái tát kia đủ để cho Lý Hiên chết mười mấy lần, cũng bởi vì Dương Khai trước đó có dặn, nàng ra tay mới có giữ lại, chẳng qua là dạy dỗ một chút, bằng không Lý Hiên nào có mạng. “Ngươi… Ngươi dám…”

Lý Hiên cũng coi như hồi thần lại, vươn tay run rẩy chỉ vào Dương Khai, nói mơ hồ không rõ: “Ngươi lại dám đánh ta!”

“Đánh ngươi thì đã sao!”

Dương Khai làm bộ vung tay lên, Lý Hiên lập tức bò loạn trên đất, hai tay ôm đầu, kinh hô không ngớt. Đợt một hồi không có bất cứ chuyện gì, Lý Hiên mới len lén nhìn Dương Khai, ý thức được mình bị đùa giỡn, tức khắc sắc mặt đỏ lên, giận dữ nói: “Ta là Dược Đan Cốc đệ tử, các ngươi dám đánh ta, các ngươi chết chắc rồi!”

“Ngươi có vẻ thích ăn đòn!”

Dương Khai thần sắcdữ tợn, tiến lên phía trước, một tay túm lấy Lý Hiên nhấc lên, giơ lên trước mặt. Lý Hiên dùng sức giãy dụa, bằng thực lực của hắn làm sao có thể thoát khỏi kiềm chế của Dương Khai? Hoảng sợ hét lớn: “Ngươi… Ngươi làm gì!”

“Tặng cho ngươi một chút giáo huấn!”

Dương Khai hừ lạnh, đưa tay phiến đi. Ba ba ba ba bộp… Liên tiếp âm thanh truyền đến, mặc dù không có vận dụng Đế Nguyên, nhưng lực đạo đơn thuần đã làm cho Lý Hiên muốn sống muốn chết, mấy bàn tay vỗ đến liền đã khóc nức nở, kêu rên không ngớt, chút nào không tiết đáng nói. “Tuổi còn nhỏ mà không lo học.”

Dương Khai liếc xéo hắn, bàn tay nâng tại Lý Hiên trước mặt, hung thần ác sát mà nhìn hắn, “Sẽ dễ nói chuyện sao?”

“Hội.

Gặp gỡ…”

Lý Hiên gật đầu không ngừng, chỉ cảm thấy gương mặt đều mất đi tri giác, rõ ràng thấy mặt mình sưng lên thật cao. “Đi xin lỗi!”

Dương Khai đem Lý Hiên hướng bên cạnh ném một cái, vừa vặn đáp tới bên cạnh Chúc Tình. Chúc Tình kinh ngạc nhìn Dương Khai, không hiểu. Đây là đang giúp mình xả giận sao… Dù sao lấy thân phận Dương Khai hôm nay mà nói, gặp phải loại sự tình này tốt nhất chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, như vậy mới bình ổn sống qua ngày, nhưng hắn đúng là không nói lời gì đập tiểu tử này một trận, còn để cho hắn đến xin lỗi mình. Hắn không phải đặc biệt phiền mình, một mực tránh né mình sao? Đây là chuyện gì? Trong lúc nhất thời, trong lòng Chúc Tình loạn loạn. Lý Hiên lảo đảo đứng dậy, ngoan ngoãn ở đứng trước mặt Chúc Tình, khom người chào, âm thanh thành khẩn nói: “Vị tỷ tỷ này xin lỗi, là tiểu đệ vừa mới đường đột, thỉnh tỷ tỷ đại nhân đại lượng, không cùng tachấp nhặt, ta chính là cái trẻ con, cái gì cũng đều không hiểu, tỷ tỷ không nên tức giận.”

Bị đánh một trận tơi bời, Lý Hiên thoáng cái như là biến thành người khác, miễn bàn nhiều nhu thuận hiểu chuyện rồi. Chúc Tình nhíu nhíu mày, nói: “Không có gì.”

Quả thực không có gì, tiểu tử này trước nghĩ đối với nàng táy máy tay chân, đều bị nàng tránh khỏi, căn bản không bị tổn hại gì, ngược lại thì hắn bị Dương Khai đánh cho một số không còn hình người. “Đa tạ tỷ tỷ khoan hồng độ lượng!”

Lý Hiên một mặt cảm kích, sau đó xoay người đi tới trước mặt Dương Khai, cười mếu máo nói: “Vị đại ca này, tiểu đệ đã đạo quá khiêm nhượng, vị tỷ tỷ kia cũng tha thứ ta, ngươi xem…”Dương Khai: “n, không sai, trẻ nhỏ dễ dạy.”

Lý Hiên cười ha hả nói: “Đại ca quá khen, nếu là không có việc gì, vậy tiểu đệ xin cáo từ!”

“Linh dược ngươi không muốn nữa?”

Dương Khai nhìn hắn, thần sắc ý vị sâu xa. Lý Hiên vỗ đầu một cái, cười khan nói: “Ha ha, thiếu chút nữa đã quên, nhiệm vụ sư tôn giao xuống!”

Dương Khai mỉm cười, đem không gian giới ném cho hắn, nói: “Linh dược trên đơn phương đều ở bên trong, ngươi tự mình kiểm tra.”

“Không cần không cần, đại ca làm người ta vẫn còn tin được.”

Lý Hiên vừa nói chuyện, không ngừng mà đem không gian giới thu lên, lại lấy ra một cái không gian giới đưa cho Dương Khai nói: “Đây là Nguyên tinh mua linh dược, đại ca mời kiểm tra!”

Dương Khai ừ một tiếng, tiếp nhận không gian giới, Thần Niệm đảo qua, sau đó giương mắt hướng Lý Hiên nhìn, mở miệng nói: “Số lượng này hơi ít, ngươi xác định nhà ngươi sư tôn chỉ cho bằng này Nguyên tinh?”

Số linh dược trên trên đơn phương kia số lượng xa xỉ, cấp bậc không thấp, theo như Dương Khai tính ra, tối thiểu cũng là 2000 vạn thượng phẩm Nguyên tinh! Nhưng trong không gian giới này Nguyên tinh bất quá chỉ có 1000 vạn, hơn nữa tất cả đều là hạ phẩm Nguyên tinh! Đây quả thực là thiên soa địa viễn. Lý Hiên ngẩn ra, chợt cười mỉa nói: “Cầm nhầm cầm nhầm, cái này mới là sư tôn giao xuống.”

Đang khi nói chuyện, vội vàng cấp Dương Khai đổi một viên không gian giới. Lần này Nguyên tinh số lượng ngược lại không có gì sai lầm, nhưng lại nhiều một chút, không sai biệt lắm có 2,500 vạn thượng phẩm Nguyên tinh, xem ra quả thực như Cơ Dao trước từng nói, Dược Đan Cốc tuy rằng để cho Bắc Vực các đại tông môn thay mặt thu thập linh dược, nhưng tuyệt đối sẽ không để cho những tông môn này thua thiệt, tất cả dược liệu đều sẽ theo như giá cả mua, thậm chí còn trả cao hơn. Suy cho cùng việc này liên quan đến đến danh dự Dược Đan Cốc cùng Diệu Đan Đại Đế, Dược Đan Cốc đệ tử cũng không dám xằng bậy. Bất quá Dương Khai lại biết, Vấn Tình Tông, kêu Lý Hiên thiếu niên này đi Vấn Tình Tông thu mua linh dược, cần bỏ ra chẳng qua là cái thứ nhất giới chỉ Nguyên tinh. Lý Hiên rõ ràng là nghĩ chiếm tiện nghi, 2,500 vạn thượng phẩm Nguyên tinh cũng không phải số lượng nhỏ gì. Nguyên do hắn mới chuẩn bị hai phần Nguyên tinh, hai cái nhẫn. Bất quá bị Dương Khai hung hăng dạy dỗ một trận, hắn nơi nào còn dám ở chỗ này đòi ăn. Giá cả hai bên thoả thuận xong, Lý Hiên lúc này cáo từ, Dương Khai đương nhiên sẽ không đi giữ lại. Thiếu niên tế xuất lâu thuyền, ngự gió bay đi, thật có một phen tiêu sái, không phải gương mặt sưng giống như đầu heo, cũng coi là tuấn tú lịch sự. “Chư vị đại ca đại tỷ gặp lại!”

Lý Hiên đứng tại trên boong thuyền, đầy nhiệt tình mà vung tay. “Lên đường bình an!”

Dương Khai cười ha hả đáp lại. Lý Hiên ngự chạy lâu thuyền cấp tốc bay đi, xoay người sát na, nụ cười trên mặt cấp tốc thu liễm, hóa thành khắp nơi đóng băng lạnh lẽo. … “Ngươi muốn làm gì?”
Cơ Dao bỗng nhiên đứng ở trước mặt Dương Khai, ngăn cản đường đi của hắn, con ngươi phảng phất một bả dao sắc, đâm xuyên Dương Khai nội tâm, nhìn vào nội tâm của hắn. Cử động này để cho Hoa Thanh Ti cùng Chúc Tình đều kinh ngạc không thôi, không biết Cơ Dao có ý gì. “Lúc rảnh rỗi, đi ra ngoài lắc lắc!”

Dương Khai ngẩng đầu nhìn trời, có chút không dám nhìn thẳng Cơ Dao ánh mắt. “Ta với ngươi cùng nhau.”

Cơ Dao nói. “Ta chính là tùy tiện đi đi, ngươi đi theo ta làm cái gì.”

Dương Khai nhìn chằm chằm nàng. “Ta cũng đang muốn đi.”

Dương Khai cắn răng nói: “Ta nghĩ nữ nhân, ta đi tìm cái thanh lâu tiêu sái một chút, ngươi cũng muốn đi?”

“Nghĩ nữ nhân?”

Cơ Dao cười lạnh một tiếng, “Được đó, cùng ta hồi Băng Tâm Cốc, chỉ cần ngươi vung cánh tay hô lên, bảo chứng Băng Tâm cốc sẽ xông tới trên trăm đệ tử đem ngươi chìm chết!”

Dương Khai xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán: “Không đến mức đó chứ, Băng Tâm Cốc đệ tử không phải đều chú ý thanh tâm quả dục sao.”

“Nam nữ thói quen về ăn, có cái gì tốt cố kỵ, cái khác không dám nói, ta có mấy sư điệt rất sùng bái ngươi, ngươi nếu là nghĩ, ta an bài cho ngươi, bảo chứng các nàng cam tâm tình nguyện.”

Người sư thúc này, thật là tri kỷ đúng chỗ a… Dương Khai nhịn không được nuốt nước miếng một cái, kém chút nữa thì đáp ứng một tiếng, bỗng nhiên nhận thấy được một bên hai đôi ánh mắt nóng hừng hực, lời đến khóe miệng lại nuốt xuống, cả giận nói: “Đàng hoàng thiếu nữ có ý gì, bản thiếu liền ưa thích những thứ tàn hoa bại liễu trong thanh lâu kia, chơi mới đã nghiền.”

“Ngươi được rồi!”

Cơ Dao khí cười run rẩy hết cả người, tuy rằng Dương Khai bất quá ngoài miệng nói một chút, không có thật biến thành hành động, nhưng nàng vẫn cảm thấy có một số không thể nào tiếp thu được.

Hơn nữa nghe Dương Khai trong lời nói ý tứ, như hắn là thanh lâu khách quen… “Ngươi mới được rồi, ngươi như vậy càn quấy làm cái gì Đông Đông, ta đã có cái theo đuôi rồi, ngươi cũng muốn đến.”

Dương Khai nhìn chằm chằm nàng. Chúc Tình cau mày, bất mãn nói: “Ngươi nói ai đó, đem lời nói rõ ràng ra.”

“Nói chính là ngươi! Có ý kiến?”

Dương Khai nhìn nàng. Chúc Tình vừa nghiêng đầu, nhỏ giọng lầm bầm nói: “Ngươi nghĩ rằng ta nguyện ý.”

“Đừng nghĩ nghe nhìn lẫn lộn!”

Cơ Dao nhẹ nhàng cười lạnh, “Ta nghĩ đi ra ngoài đi dạo thanh lâu là giả, giết người diệt khẩu mới là thật chứ?”

“Giết người diệt khẩu!”

Hoa Thanh Ti cả kinh, “Giết người nào, diệt khẩu gi?”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau