VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2706 - Chương 2710

Chương 2708: Long Tộc có ba thứ tốt

Mang một tâm trạng phấn khích, Dương Khai cẩn thận điều tra. Bất quá rất nhanh liền nhướng mày, thần sắc trở nên cổ quái, mà theo thời gian trôi qua, phần này vẻ cổ quái càng lúc càng nồng nặc, trên trán gân xanh nhảy loạn, cuối cùng nhẫn nhịn không được, ngẩng đầu nhìn Chúc Tình nói: “Đây đều là cái gì!”

“Thế nào, không có thứ ngươi ưa thích?”

Chúc Tình kinh ngạc nhìn qua hắn. Không có khả năng a, đồ vật bên trong chiếc nhẫn kia đều là mình thiên tân vạn khổ thật vất vả mới thu thập được, đối với mình mà nói mỗi một dạng đều là vật trân quý, làm sao người này một kiện đều chướng mắt. “Ta thích cái đầu ngươi!”

Dương Khai thật sự là không chịu nổi, tiện tay từ không gian giới lấy ra một cây ngọc trâm, cái kia ngọc trâm quang mang xán lạn, ngũ thải tân phân, bề ngoài vô cùng tốt, nhưng mấu chốt là cái đồ chơi này chỉ là một kiện bí bảo đạo nguyên cấp hạ phẩm, phát ra năng lực ba động cũng cực kỳ bé nhỏ, tựa hồ chỉ phong ấn một loại uy năng coi như có thể thủ hộ, hướng tới Chúc Tình quát nhẹ nói: “Đây chính là thứ ngươi cái gọi là đồ tốt?”

Dương Khai cảm giác bị lừa gạt a, tâm linh bị thương rất nặng. Chúc Tình khẩn trương nhìn qua hắn, nói: “Ngươi điểm nhẹ, đừng bóp nát.”

Tựa như cái kia ngọc trâm là cái bảo vật ghê gớm gì đó. Dương Khai giận thổ huyết. Chúc Tình vội nói: “Cái này không thích, ngươi có thể xem cái khác, còn có rất nhiều.”

Dương Khai tiện tay tại không gian trong nhẫn một trảo, cầm ra mười mấy món cổ quái kỳ lạ đồ chơi, có là bí bảo, có vật ngay cả hắn đều không biết tên gọi, thậm chí còn có một số đá quý kỳ lạ. Vô luận là thứ nào, đều chiếu lấp lánh, chiếu sáng rạng rỡ, riêng là bề ngoài nhìn quả thật không tệ.

Ghé vào một khối càng là quang hoa chiếu người, quang mang vạn trượng. Nhưng mấu chốt là những vật này đối với Dương Khai dạng này Đế Tôn cảnh mà nói, đơn giản không đáng một xu, không cách nào dùng tới tu luyện hoặc là tăng cường thực lực, tự nhiên không có giá trị.

Hết lần này tới lần khác Chúc Tình đem bọn nó làm bảo bối mà cất trong nhẫn. Dương Khai đơn giản không thể tin được đây là thư mà một long tộc cất giữ. Hận không thể đâm mù mắt của mình. “Có yêu mến hoặc là muốn sao? Ta đều có thể đem ra đổi với ngươi.”

Chúc Tình lại là không có nửa điểm tự mình hiểu lấy, đôi mắt đẹp tỏa sáng nhìn qua, một vẻ ngươi kiếm được lời lớn. “Ngươi là ngốc thật hay vẫn giả ngu?”

Dương Khai cười lạnh cuống quít. “Ngươi có ý gì!”

Chúc Tình cũng hơi tức giận.

Nghe ra Dương Khai mỉa mai. Dương Khai sửng sốt một chút, giật mình nói: “Nghe nói long tộc có tam đại yêu thích.

Nhìn như vậy hẳn là sự thật?”

“Cái gì tam đại yêu thích?”

Chúc Tình tò mò hỏi, nàng từ nhỏ sinh hoạt tại trên Long đảo, lần này cũng là lần đầu tiên rời Long Đảo hành tẩu Tinh Giới, đối với cái gì mà tam đại yêu thích đúng là chưa từng nghe thấy. Dương Khai thở dài: “Đi ngủ, chớp lóe… Ngạch, cái kia cái gì!”

“Cái nào cái gì?”

Chúc Tình trừng mắt nhìn qua hắn, không buông tha nói: “Ngươi đem lời nói rõ ràng ra.”

Dương Khai tức giận trừng nàng một chút: “Tiểu hài tử đừng hỏi nhiều như vậy.”

“Ngươi mới là tiểu hài tử, cả nhà ngươi đều là trẻ con!”

Chúc Tình tức đến méo mũi. Dương Khai cũng lười so đo với nàng.

Cười ha hả nói: “Dù sao ngươi những vật này trong mắt của ta tất cả đều là rác rưởi, ta nhìn liền không cần đổi.”

Nói liền đem không gian giới vứt ra trở về. Mấu chốt nhất là, cô nàng này bên trong không gian giới ngay cả một khối Nguyên Tinh đều không có, cũng không biết nàng bình thường tu luyện dùng cái gì.

Có lẽ long tộc tu luyện cũng không cần Nguyên Tinh, dù sao long tộc cũng coi là Yêu tộc, Dương Khai chưa thấy qua cái nào Yêu tộc tu luyện phải dùng đến Nguyên Tinh, Yêu tộc tu luyện từ trước đến nay đều là trực tiếp thôn phệ thiên địa linh khí cùng Nhật Nguyệt Tinh Hoa, hoặc là nuốt một số thiên tài địa bảo cùng nội đan yêu thú khác. “Làm sao có thể!”

Chúc Tình thở phì phò, một bộ ngươi có thể vũ nhục ta, nhưng không thể vũ nhục bảo bối của ta tư thế. Bất quá nghĩ tới mình bây giờ còn có việc cầu người.

Khí thế lại thấp một nửa, lúng túng một trận, nói: “Ngươi chướng mắt những thứ này.
Cái kia hai thứ này đâu?”

Đang khi nói chuyện, nàng bỗng nhiên duỗi tay vừa lộn, tuyết trắng tay nhỏ bên trên lập tức xuất hiện một cái cái sọt lớn nhỏ lân phiến, lân phiến phía trên còn có một cái bình ngọc. “Long Lân!”

Dương Khai cảm nhận được cái vảy trong đó tản ra Long khí, lập tức hai mắt tỏa sáng. Đưa tay liền đem cái Long Lân cùng bình ngọc cầm tới, nhẹ nhàng vuốt ve lân phiến. Mấy năm trước tại thời điểm hắn còn ở Hằng La Tinh Vực, đã từng từng chiếm được một khối Long Lân, về sau đem luyện hóa ở chỗ yếu hại trên ngực, bây giờ một khi thôi động long hóa bí thuật.

Cái Long Lân kia liền có thể tăng cường uy năng của long hóa bí thuật. Nếu là có thể luyện hóa thêm một khối, cái long hóa bí thuật uy năng tất nhiên sẽ lớn hơn một chút. Vuốt ve ở giữa.

Dương Khai cảm nhận được cái này một phiến Long Lân bên trong có một cỗ khí tức quen thuộc, lập tức hiểu rõ đây tự thân Long Lân của Chúc Tình.

Có lẽ là trước đó biến hóa xuống, lập tức như có điều suy nghĩ nhìn nàng một chút. Lại phát hiện Chúc Tình thế mà k mặt đỏ bừng, một bộ cực kỳ không được tự nhiên, trong lòng rất là kỳ quái, không biết nàng đây là thế nào. Sự thật cũng xác thực như Dương Khai đoán như thế, cái này Long Lân đúng là Chúc Tình Long Lân, bất quá về sau biến hóa xuống dưới, tuy nói như thế, nhưng cái này dù sao đã từng là thân thể nàng một bộ phận, bây giờ Dương Khai nhu hòa vuốt ve như vậy, để Chúc Tình xem, luôn cảm giác tay kia là sờ trên người mình. Trong đầu không tự chủ được liền hiển hiện bị Dương Khai tùy ý phi lễ nhấm nháp từng màn, tự nhiên sẽ có cảm giác khó chịu. Cũng may Dương Khai cũng không có tiếp tục bao lâu, một lát sau liền buông xuống Long Lân, mở ra cái kia bình ngọc. Trong mơ hồ, một tiếng long ngâm từ trong bình ngọc truyền ra, một đoàn hồng quang mờ mịt bỗng nhiên nổ tung,cực kỳ nóng. Dương Khai định nhãn nhìn lại, chỉ thấy trong bình ngọc, một giọt máu đỏ tươi hóa thành hình rồng, phảng phất thiêu đốt hỏa diễm liền muốn xông ra miệng bình. “Chân long chi huyết!”

Dương Khai thấp giọng hô, tay mắt lanh lẹ đem bình ngọc khép lại. “Thế nào, hai thứ đồ này đổi lấy Long Đảo Lệnh!”

Chúc Tình thấp thỏm nhìn qua Dương Khai. Dương Khai trầm ngâm một trận, gật đầu nói: “Đồ vật là đồ tốt, bất quá… Theo ý của ngươi, Long Đảo Lệnh chỉ có thể đổi hai thứ này a?”

Chúc Tình mấp máy môi đỏ, thấp giọng nói: “Xác thực bị thua thiệt.”

Vẫn rất thành thật.

Dương Khai đối nàng cảm nhận không khỏi tốt lên rất nhiều.

Hắn lại không biết, long tộc từ trước đến nay cao ngạo, tự nhiên khinh thường gạt người. “Bất quá ngươi không phải luyện hóa long chi bí bảo a? Nếu luyện hóa hai thứ này, ngươi thi triển cái long hóa bí thuật kia uy lực cũng có thể tăng cường.”

Chúc Tình khuyên. Dương Khai mỉm cười, nói: “Ngươi lần thứ nhất lúc nhìn thấy ta, nói tới luyện hóa không thứ thuộc về ta, chính là chỉ những cái kia long chi bí bảo a?”

Việc này hắn cũng chỉ mới biết sau khi biết thân phận của Chúc Tình. Long chi bí bảo, vốn là một bộ phận trên thân thể của long tộc, Chúc Tình thân là một Long Nữ, chợt thấy một nhân loại luyện hóa long chi bí bảo, tự nhiên là muốn xuất thủ trừng trị, giữ gìn long tộc uy nghiêm. Nhưng không ngờ mình bị theo vào. Nếu không nàng cùng Dương Khai chưa từng gặp mặt, cũng không oán không cừu, như thế nào vừa lên đến liền tìm hắn gây phiền phức. “Ngươi đã biết ta đã luyện hóa mấy món long chi bí bảo, giờ thêm hai loại thực lực lại có thể tăng lên bao nhiêu?”

Dương Khai nhếch miệng mỉm cười, đem Long Lân cùng cái bình ngọc chứa Chân long chi huyết kia ném trả lại Chúc Tình, cầm Long Đảo Lệnh tung tung trên tay nói: “Nhưng cái đồ chơi này, lại là đầu cơ kiếm lợi a.”
“Thế nhưng mà…”

Chúc Tình chau mày, “Chúng ta là bằng hữu mà?”

“Bằng hữu là bằng hữu, làm ăn là làm ăn, một mã thì một mã!”

Dương Khai nghiêm mặt nói, ”

tốt tốt, ta cần nghỉ ngơi, ngươi đi ra ngoài trước đi.”

Chúc Tình không muốn đi, chỉ cầm một đôi mắt to theo dõi hắn. Dương Khai sầm mặt lại, nói: “Nếu ngươi không đi ta liền muốn thôi động long tộc bản nguyên, cô nam quả nữ chung sống một phòng, sau khi phát sinh cái gì cũng đừng trách ta không lấy ngươi làm bằng hữu!”

Chúc Tình giật mình, lúc này mới dậm chân đi. Tổ Long bản nguyên đối nàng có sức áp chế tuyệt đối, cho dù huyết mạch của mình đề thăng mấy tầng cũng vô pháp chống cự, nếu thật là để Dương Khai đem Tổ Long bản nguyên thôi động đi ra, làm không tốt lại còn thua thiệt. Đuổi đi Chúc Tình, Dương Khai cười đắc ý. Trước đó một phen kiểm kê, thu hoạch không nhỏ, chỉ riêng thượng phẩm Nguyên Tinh đều thu hoạch hơn trăm triệu, chớ đừng nói chi là bảo vật của hắn. Nhưng ngược lại là tiếp theo, đều không thể vì hắn cung cấp thực lực, ngược lại là cái Kim Giáp Thiên Thư có được từ Đàm Quân Hạo kia, có thể phỏng đoán một phen, nếu là có thể luyện hóa đối với thực lực bản thân tăng lên tuyệt đối có trợ giúp rất lớn. Lấy ra Kim Giáp Thiên Thư, Dương Khai vốn định hảo hảo điều tra một phen, nhìn xem thiên thư này đến cùng có thể triệu hoán bao nhiêu thần thông, nhưng bất đắc dĩ phát hiện không có luyện hóa trước đó, hắn căn bản là không có cách mở ra thiên thư, cuối cùng chỉ có thể coi như thôi, trước tiên xóa đi thần hồn lạc ấn của Đàm Quân Hạo, rồi chậm chậm đem đế nguyên cùng thần niệm của hắn rót vào trong đó, luyện hóa cái Đế bảo này. Chúc Tình trở về trong phòng, lập tức lấy ra long phù, một phen thi pháp, bên trong long phù truyền ra một tiếng nói già nua: “Sự tình làm xong?”

Chúc Tình cung kính trả lời: “Còn không có.”

“Đã không có làm thỏa đáng, chuyện gì liên hệ ta?”

Chúc Tình nói: “Tinh nhi tìm thấy khối Long Đảo Lệnh cuối cùng kia.”

Thanh âm già nua nói: “Ngươi ngược lại vận khí không tệ, lần này phái đi bốn tộc nhân, lại bị ngươi tìm được trước?”

Chúc Tình xấu hổ nói: “Cũng không có…”

Thanh âm già nua nói: “Nhanh chóng thu hồi Long Đảo Lệnh, thứ này không thể lưu truyền bên ngoài, vô luận là dùng phương pháp gì, cho dù là đoạt cũng phải đoạt được, lấy thực lực của ngươi, thiên hạ này hẳn là không mấy người là đối thủ của ngươi đi.”

Chúc Tình trả lời: “Đây chính là điều khiến Tình Nhi khó sử, chủ nhân tấm Long Đảo lệnh kia không phải người bên ngoài, chính là người Tinh nhi trước đó cùng ngài đề cập qua, cho nên… Không tiện lắm động thủ.”

“Long Đảo Lệnh cũng ở trên tay hắn?”

Trưởng lão Long tộc kinh ngạc vô cùng, đây rốt cuộc là vận khí vẫn là từ nơi sâu xa hay ý trời chú định? Nếu là người ngoài, lấy thực lực của Chúc Tình ngược lại là có thể cứng rắn đoạt tới, nhưng Dương khai lại có Tổ Long bản nguyên, cho dù Chúc Tình mạnh mẽ hơn hắn, nhưng bản nguyên chi lực áp chế cũng làm cho Chúc Tình bất lực. “Tinh nhi mời hắn đi Long Đảo,nhưng hắn lại không đồng ý, Tinh nhi hiện tại không biết nên làm thế nào cho phải, còn mời trưởng lão chỉ bảo.”

Long phù yên lặng một hồi thật lâu, tựa hồ cũng không có biện pháp gì tốt, hồi lâu sau mới hỏi: “Hắn gần nhất làm qua những việc gì?”

“Có.”

“Cẩn thận nói đi!”

Chúc Tình lúc này đem việc Dương Khai mấy ngày trước đây cùng rất nhiều Đế Tôn cảnh đại chiến nói một lần. Nói xong, long phù ha ha nở nụ cười: “Người này lại còn cao minh như thế? Lấy Đế Tôn nhất tầng cảnh tu vi, chém giết Đế Tôn nhị tầng cảnh cùng tam tầng cảnh? Còn có một vị là Tinh Thần cung trưởng lão?”

Chúc Tình nói: “Mặc dù không có tận mắt nhìn thấy, nhưng sự tình hẳn là dạng này.”

“Vậy thì dễ làm rồi.”

Long phù bên trong truyền ra thanh âm tràn đầy tự tin, “Ngươi có thể nói cho hắn biết…”

Chúc Tình cẩn thận lắng nghe, không chỗ ở gật đầu.

Chương 2709: Đánh chết không nói

Ba ngày sau, Dương Khai từ từ mở mắt ra, liếc nhìn Kim Giáp Thiên Thư trên tay, khá là bất đắc dĩ. Hắn ròng rã luyện hóa 3 ngày, nhưng Kim Giáp Thiên Thư này một chút động tĩnh đều không có, không chút nào tiếp nhận đế nguyên cùng thần niệm của hắn. Cho hắn biết, muốn luyện hóa Kim Giáp Thiên Thư, tuyệt đối không phải trong thời gian ngắn có thể đạt thành. Đàm Quân Hạo có thể thôi thúc thiên thư uy năng,cũng không biết phải luyện hóa bao nhiêu năm. Bất quá Dương Khai cũng không có nhụt chí, ngược lại rất là ngạc nhiên mừng rỡ, bởi vì càng khó có thể luyện hóa, càng nói rõ Đế bảo này uy năng không tầm thường, năm đó ở bên trong Toái Tinh Hải hắn luyện hóa Sơn Hà Chung còn bỏ ra hơn một năm thời gian đây. Luyện hóa thiên thư không có tiến triển, sau 3 ngày nghỉ ngơi điều dưỡng để hắn đã triệt để khôi phục lại, sau khi đại chiến chỗ tốt cũng từ từ hiển lộ, không chỉ đế nguyên có tăng trưởng, liền ngay cả thần thức cũng tăng một đoạn, ngày sau thăng cấp Đế Tôn hai tầng cảnh, nhất định sẽ càng thêm dễ dàng. Thu hồi thiên thư, thần niệm Dương Khai đảo qua bên ngoài, một phen truyền âm, rồi lẳng lặng chờ đợi. Một lát sau, Hoa Thanh Ti, Xích Nguyệt, Ngả u cùng Quỷ Tổ Cổ Thương Vân tụ hội trong sương phòng, nghe được động tĩnh Ưng Phi cùng Chúc Tình cũng chạy tới. “Chư vị, Đàm Quân Hạo tuy chết, nhưng hắn trồng Thôi Tâm Cổ nhưng vẫn còn trong cơ thể các ngươi, ta cần đem cổ trùng này ra, vì lẽ đó kính xin chư vị nhiều phối hợp.”

Dương Khai biểu hiện nghiêm túc mà nhìn mọi người. Xích Nguyệt nghe vậy vui vẻ, nói: “Tiểu tử ngươi có thể cầm cổ trùng này ra?”

“Có thể thử một lần!”

Dương Khai vuốt cằm nói. Theo đạo lý tới nói, Thôi Tâm Cổ thứ này chỉ có Cổ nhân nuôi mới có thể tùy ý điều động, Dương Khai cũng không tinh thông Cổ thuật, cũng không biết Thôi Tâm Cổ này đến cùng là làm sao nuôi thành, nhưng trên tay hắn có nô trùng trạc. Cái Đế bảo này cùng Trảm Hồn Đao đều là trùng đế di vật, nô trùng trạc mặc dù không cách nào dùng để tranh đấu, nhưng là khắc tinh của kỳ trùng dị trĩ trong thiên hạ, phàm là đứng ở kỳ Côn Trùng kinh trên kỳ trùng dị trĩ, nô trùng trạc cũng có thể điều động. Mà không khéo chính là, Thôi Tâm Cổ chính là một loại trong Kỳ Trùng kinh, xếp đầu trong Địa bảng. Cả Phệ Hồn trùng như vậy liệt với Thiên Bảng bên trong kỳ trùng đều vì nô trùng trạc khắc chế, chớ đừng nói chi là chỉ là Địa Bảng Thôi Tâm Cổ. “Nếu như thế, vậy còn chờ gì, ta người thứ nhất đến!”

Cổ Thương Vân lúc này đáp một tiếng, thân hình loáng một cái liền ngồi đến trước mặt Dương Khai. Ngả u bỗng nhiên đưa tay ra, đem hắn bắt ngược trở về, ném đến một bên, hừ lạnh nói: “Nhị ca ta đều không nhúc nhích, ngươi cũng dám động, có còn hay không nửa điểm quy củ?”

Quỷ Tổ ở một bên hê hê cười nói: “Như phân biệt đối xử, hẳn là do ta đi tới trước như vậy các ngươi đều tránh ra!”

Nói, Quỷ khí thúc một chút, không chút khách khí mà đem Ngả u cùng Cổ Thương Vân đẩy ra một bên, ngồi vào chỗ của mình ở trước mặt Dương Khai Ba người lần này tranh chấp cũng bất quá là chuyện trong nháy mắt, nhưng Dương Khai nhìn trợn mắt ngoác mồm, bừng tỉnh sau đó mới rõ ràng bọn họ vì sao phải tranh cái thứ nhất này. Dương Khai chỉ nói có thể thử một lần, cũng không có hoàn toàn nắm chắc, vạn nhất khu trùng không được lại còn xảy ra điều gì ngoài ý muốn, người thứ nhất thí nghiệm nhất định sẽ gặp nguy hiểm. Chính là bởi vì cái này, ba người mới không chút khách khí tranh đoạt. Xích Nguyệt sốt sắng mà nhìn Dương Khai nói: “Tiểu tử ngươi có thể phải cẩn thận, đại ca lớn tuổi, không chịu nổi dằn vặt.”

Quỷ Tổ không vui nói: “Nói mò, bản tọa còn trẻ lắm, Tông chủ ngươi yên tâm làm!”

Dương Khai thấy buồn cười, nói: “Đều đừng quá căng thẳng, chỉ là Thôi Tâm Cổ mà thôi, ta vẫn có niềm tin, như muốn thử nghiệm, bên kia ta còn trấn áp hơn hai mươi tên vật thí nghiệm đây, làm sao cũng không tới phiên các ngươi.”

Sơn Hà Chung còn ở lại bên trong chiến trường, trấn áp hơn hai mươi cái Đế Tôn cảnh này, ngược lại không phải Dương Khai không cách nào thu hồi Sơn Hà Chung, chỉ là hắn đối với hơn hai mươi người này còn có tính toán khác, cũng không muốn lập tức thả bọn họ. Nghe Dương Khai vừa nói như thế, mọi người mới thanh tĩnh lại. “Trưởng lão, thả lỏng tâm thần!”

Dương Khai nhìn trước mặt Quỷ Tổ, thấp giọng phân phó nói. Quỷ Tổ gật đầu, nhắm hai mắt lại, tâm linh chạy xe không. Dương Khai xoay tay một cái, nô trùng trạc liền xuất hiện ở trên lòng bàn tay, hắn hơi rót đế nguyên vào, thôi thúc nô trùng trạc,sau đó vòng tay bên trong liền đản sinh ra một luồng kỳ lạ sức mạnh, chính là nô trùng trạc nô trùng khí. Dương Khai chỉ tay một cái, đem này nô trùng khí quấn quanh ở đầu ngón tay, dẫn dắt đến trên người Quỷ Tổ, thần niệm cùng đế nguyên cẩn thận từng li từng tí khống chế nô trùng khí ở trong cơ thể đi khắp người Quỷ Tổ. Quỷ Tổ hơi rên lên một tiếng, ngược lại cũng không lo ngại. Dương Khai thực lực cùng hắn chênh lệch rất lớn, vì lẽ đó Dương Khai có thể rất tốt mà khống chế một đạo nô trùng khí này, nếu là Quỷ Tổ cùng Dương Khai tu vi gần như nhau, liền không thoải mái như vậy. Lát sau, một đạo nô trùng khí này được Dương Khai dẫn dắt về trước ngực Quỷ Tổ, tinh chuẩn tìm tới vị trí Thôi Tâm Cổ ẩn thân. Làm như có phát giác, cổ trùng này đột nhiên trở nên không yên ổn, đang muốn chạy trốn, Dương Khai ngưng ngón tay liền động, ở trên ngực Quỷ Tổ mãnh điểm mấy lần.Một đạo nô trùng khí lập tức tan ra, đem cổ trùng triệt để bao vây. Nô trùng khí đối với những kỳ trùng dị trĩ có trời sinh khắc chế lực lượng, bị khí tức này bao vây, cổ trùng dù giãy dụa thế nào đều không thoát được. Ngón tay Dương Khai từ từ dẫn dắt, chậm rãi hướng lên trên, đem khí tức dẫn đến cổ họng Quỷ Tổ, ngón tay nhẹ nhàng đưa ra một chụp. Quỷ Tổ đại biến, há mồm phun ra một ngụm máu. Dương Khai đã sớm chuẩn bị, tiện tay vung lên, liền đem này ngụm máu vung đến một bên, hướng Chúc Tình bay qua, trong miệng khẽ quát: “Tình cô nương, làm phiền!”

Chúc Tình tuy rằng không có được thông báo trước đó, nhưng phản ứng cũng cực nhanh, liền hé miệng, một đạo hỏa diễm nóng dực từ trong miệng phun ra, trực tiếp đem mũi tên máu đốt cháy hầu như không còn, cổ trùng chốn trong ngụm máu cũng lập tức biến thành tro bụi. Không nhịn được lườm một cái, biết là mấy ngày trước Dương Khai nhìn thấy một giọt Chân Long Chi Huyết, nhận ra mình Hỏa thuộc tính, lúc này mới bị lôi tráng đinh. Cổ trùng bị loại bỏ, Quỷ Tổ thở dài một hơi, chỉ cảm thấy cả người đều ung dung hơn nhiều, vẻ mặt mừng lớn nhảy xuống giường. “Ngũ muội ngươi đến!”

Ngả u nhìn Xích Nguyệt, ra hiệu nói. Nếu xác định Dương Khai có thể đem cổ trùng loại bỏ, cũng không có nguy hiểm gì, cũng cũng không cần tranh cái gì, ngược lại trở nên khiêm nhượng lên. Nhưng không nghĩ Xích Nguyệt sắc mặt khẽ biến thành hồng nói: “Vẫn là các ngươi trước tiên đi, ta cùng Hoa đại nhân tới cuối.”

Ngả u ngẩn ra, bất quá rất nhanh sẽ hiểu được, ngược lại cũng không nói thêm cái gì, đẩy Cổ Thương Vân một cái, đem hắn đẩy đi qua. Có kinh nghiệm lần đầu tiên, Dương Khai thi triển càng quen tay động tác nhanh hơn hẳn. Không lâu sau, liền đem cổ trùng trong cơ thể Cổ Thương Vân cùng Ngả u loại bỏ đi ra. “Chúng ta đi ra ngoài trước chờ các ngươi.”

Ngả u nói một tiếng, liền cùng những người khác đồng thời đi ra ngoài, mọi người cũng đều thức thời vô cùng, dồn dập đi rồi sạch sành sanh, ngay cả Chúc Tình cũng được Ưng Phi ra hiệu bên dưới bé ngoan rời đi. Chỉ còn lại Hoa Thanh Ti cùng Xích Nguyệt. “Ta trước đi.”
Hoa Thanh Ti hé miệng cười, chủ động khoanh chân ngồi trước mặt Dương Khai. “Nhắm mắt!”

Dương Khai nói. Hoa Thanh Ti lườm hắn một cái, tỏ vẻ tiện nghi ngươi tư thế, lúc này mới từ từ nhắm mắt lại. Dương Khai trong quá loại bỏ cổ trùng quá trình tất cả mọi người đều nhìn thấy, nắm một ngón tay ở trên người người khác đâm đâm điểm điểm, đặc biệt là còn muốn đụng tới ngực vị trí mẫn cảm như vậy, nam nhân không có gì quan trọng, nhưng Hoa Thanh Ti cùng Xích Nguyệt là hai nữ nhân, sẽ có bao nhiêu chút không dễ chịu, tự nhiên không tiện bị người vây xem. Cũng là hết cách rồi, Thôi Tâm Cổ chủ yếu chính là nhằm vào tâm mạch, tự nhiên là ẩn thân ở ngực hay phụ cận, điểm này Dương Khai cũng không có cách nào tách ra. Bào chế y theo chỉ dẫn, rất nhanh Hoa Thanh Ti liền phun ra một đạo mũi tên máu. Dương Khai đưa tay chộp một cái, đem này mũi tên máu lăng không nắm lấy, đế nguyên chấn động mạnh mẽ, một phen hành động mới đưa cổ trùng giết chết, so với Chúc Tình khó khăn hơn không ít. Hoa Thanh Ti chân thành đứng dậy, cười tủm tỉm nhìn chăm chú Dương Khai, vẻ mặt ý tứ sâu xa, đẩy cửa mà đi. Thân đầu một đao, rụt đầu cũng là một đao, Xích Nguyệt không nhịn được thở dài một tiếng, chỉ có thể ngồi vào trước mặt Dương Khai, có chút không được tự nhiên nói: “Tiểu tử ngươi cũng không nên có cái gì không tốt ý nghĩ.”

Dương Khai mặt xạm lại, nói: “Sao có thể.

Tiền bối ngươi cũng chớ suy nghĩ lung tung, ta tuy rằng có thể cách không dùng sức, nhưng dù sao không an toàn.”

Xích Nguyệt nói: “Ta biết! Bắt đầu đi.”

Đang khi nói chuyện, liền nhắm lại đôi mắt đẹp, một bộ nhận mệnh vẻ mặt, bất quá từ này trên mặt vẻ mặt xem, vẫn còn có chút căng thẳng. Dương Khai lúng túng một lúc, người trước mắt này dù sao cũng là nhạc mẫu đại nhân của hắn,trong thời gian ngắn làm hắn không biết nên ra tay từ chỗ nào, cuối cùng cũng chỉ có thể cắn răng một cái, nhắm mắt chăm chú làm. Thời điểm ngón tay hắn soẹt qua người, Dương Khai rõ ràng cảm giác được thân thể của nàng đang run rẩy, hai gò má Hồng Vân, phảng phất như hỏa thiêu, sau khi xẹt qua ngực, hai gò má càng là kiều diễm ướt át, thân thể căng thẳng, sức mạnh trong cơ thể cũng không tự chủ được phản kháng lên. Nếu Dương Khai không có thực lực vượt xa nàng, dễ dàng đem sức mạnh của nàng trấn áp,thì lầm này chỉ sợ cũng muốn ồn ào ra không ít phiền phức, không làm được liền chịu đến phản phệ. Trải qua thiên tân vạn khổ, cuối cùng cũng coi như là đem cổ trùng ra bên ngoài cơ thể. Xích Nguyệt đứng dậy, quay đầu liền đi ra ngoài, đi đến ngoài cửa, lúc này mới bỗng nhiên quay đầu lại nói, nghiêm nghị dặn dò: “Việc này tuyệt đối không cần nói cho Phiến Kinh La các nàng.”

“n ân ân!”

Dương Khai không ngừng gật đầu, “Đánh chết không nói.”

Rất nhanh phản ứng lại, mình bất quá là giúp nàng loại bỏ cổ trùng, lại không phát sinh cái gì làm trái luân thường đạo lý, làm gì phải làm như thế có tật giật mình à. Ngốc tại chỗ, một hồi sau, Dương Khai lúc này mới vẩy vẩy đầu, đứng thẳng người lên. Bây giờ việc nên xử lý đều xử lý gần đủ rồi, cũng là thời điểm đi xem xem mười mấy Đế Tôn cảnh này, cũng không thể vẫn để người ta trấn áp ở Sơn Hà Chung. Thân hình loáng một cái, Dương Khai liền tới chiến trường mấy ngày trước đây. Nơi này không có một bóng người, bốn phía rách nát, một mảnh tường đổ vách xiêu, chỉ có một cái chuông lớn trấn áp ở tại chỗ. Trên tay Dương Khai vung một chiêu, thần niệm khẽ động, Sơn Hà Chung lập tức hướng hắn bay tới, giữa không trung cấp tốc nhỏ đi, rơi vào lòng bàn tay trên. Nguyên bản chỗ Sơn Hà Chung trấn áp, hai mươi, ba mươi Đế Tôn cảnh một mặt lo lắng qua lại, có mấy người vẻ mặt uể oải, vừa nhìn qua là biết bị trọng thương, đang ngồi khoanh chân tĩnh tọa dưỡng thương, ngược lại không một ai an ổn. Dương Khai liếc nhìn này mấy tên Đế Tôn cảnh đang trọng thương một chút, ngạc nhiên nói: “Chư vị đây là làm sao.”

Hắn nhớ tới thời điểm lúc đó đem những này người trấn áp ở Sơn Hà Chung, bọn họ rõ ràng khỏe mạnh mà, làm sao mấy ngày không gặp, lại còn có người bị thương, chẳng lẽ bọn họ ở bên trong còn đánh một trận?

Chương 2710

“Dương công tử!”

“Dương đại nhân!”

Thấy lại ánh sáng, rất nhiều Đế Tôn cảnh vừa mừng vừa sợ, quay đầu trông thấy Dương Khai, nhao nhao ôm quyền hành lễ.

Dương Khai tuổi tác mặc dù nhỏ hơn bọn hắn không biết bao nhiêu, tu vi cũng cao hơn bọn hắn mấy, nhưng bằng biểu hiện vài ngày trước đó, không ai dám bất kính đối với hắn. Mỹ phụ quen biết Hạ Sanh liền bay tới chỗ hắn, nhẹ nhàng thi lễ: “Thiếp thân Hoa Vũ Lộ bái kiến Dương công tử.”

Dương Khai gật gật đầu, hỏi: “Mấy người bọn hắn làm sao thụ thương rồi?”

Hoa Vũ Lộ hé miệng cười một tiếng, mị thái mọc thành bụi, thấp giọng nói: “Mấy vị bằng hữu kia đại khái là đợi nóng lòng, muốn từ bên trong đi ra, thực lực nhưng lại không đủ, cho nên…”

Dương Khai ồ một tiếng, trong lòng hiểu rõ. Mình đem những người này một trấn liền nhốt lại mấy ngày, mặc kệ ai chỉ sợ đều sẽ bất an, không biết Dương Khai cuối cùng sẽ xử trí bọn hắn như thế nào, tự nhiên là phải nghĩ biện pháp đi ra, nhưng Sơn Hà Chung dù sao chính là Hồng Hoang dị bảo, há để bọn hắn có thể oanh phá, phát lực về sau đại khái là bị Sơn Hà Chung uy năng phản phệ. Hoa Vũ Lộ nhìn chung quanh, gặp bốn phía cũng không có thân ảnh người nào khác, ngược lại là khắp nơi có thể thấy được dấu vết sau đại chiến, lại nhìn Dương Khai, khí tức trầm ổn, lại không một chút thương thế, trong lòng vi kinh, thấp giọng nói: “Dương công tử, vị kia Đàm trưởng lão đi nơi nào?”

Mọi người cũng đều hiếu kỳ trông lại, rất muốn biết đáp án, trước đây bọn hắn bị Sơn Hà Chung trấn áp, Dương Khai cùng Đàm Quân Hạo đã không nể mặt mũi, khẳng định phải đại chiến một trận, sau khi bị Sơn Hà Chung trấn áp, bọn hắn với bên ngoài chuyện gì xảy ra cũng không biết, giờ phút này gặp Dương Khai bình yên vô sự, trong lòng cũng không khỏi tuôn ra một cái không thể tin được suy nghĩ: Đàm trưởng lão sẽ không phải bị đánh bỏ chạy chứ? Không đến mức, Đàm Quân Hạo là Tinh Thần cung trưởng lão, là Đế Tôn tầng ba cảnh cường đại tu vi, Dương Khai coi như xông đến, cũng không là đối thủ của hắn.

Chớ đừng nói chi là Đàm Quân Hạo trước đây còn bố trí hạ trận pháp ở chỗ này, có trận pháp chi lực tương trợ. “Đàm lão chó làm điều ngang ngược, tàn bạo thành tính.

Đánh lấy Tinh Thần cung cờ hiệu bại hoại Tinh Thần cung thanh danh, tuy là Tinh Thần cung trưởng lão.

Quả thật là cái nhọt của Tinh Thần Cung, Nam Vực sỉ nhục, đã bị bản thiếu gia giải quyết tại chỗ.”

Dương Khai cười ha ha một tiếng, mình vỗ tay nói: “Thật sự là thật đáng mừng, thật đáng mừng a!”

Mọi người đều kinh ngạc, từng cái trợn to mắt, ngây ngốc nhìn qua Dương Khai, không một người hưởng ứng. Dương Khai mặt trầm xuống.

Nói: “Thế nào, chư vị không tin bản thiếu gia?”

Thấy hắn hơi tức giận, tất cả mọi người trong lòng giật mình, ngay cả không dám xưng.

Chỉ là việc này cũng không phải là bọn hắn không thể tin được, mà là quá không thể tưởng tượng nổi. Nếu là hiện tại đứng tại trước mặt bọn hắn chính là Đàm Quân Hạo, nói đã giết Dương Khai, còn tính là hợp lý kết cục, nhưng hết lần này tới lần khác là Dương Khai sống sờ sờ đứng ở đây, Đàm Quân Hạo không thấy bóng dáng. Mà lại… Việc này có gì đáng chúc mừng.

Người ta dù nói thế nào cũng là Tinh Thần cung trưởng lão, toàn bộ Tinh Thần cung mới có mấy người như Đàm Quân Hạo trưởng lão như vậy.

Bây giờ chết ở chỗ này, đơn giản xuyên phá thiên, một khi Tinh Thần cung truy tra xuống.

Tất cả mọi người ở đây sợ là cũng không thể rũ sạch liên quan. Bọn hắn tuy là Đế Tôn cảnh, nhưng đối mặt Tinh Thần cung dạng này một Cự Vô Phách, vẫn là trong lòng sợ hãi. Hoa Vũ Lộ mạnh mẽ cố nặn ra vẻ tươi cười, không gặp lại nửa điểm vũ mị thái độ, cẩn thận từng li từng tí hỏi: “Dương công tử, Đàm trưởng lão có thật… Bị ngươi giết?”

“Giết đã giết rồi cái này có cái gì tốt lừa gạt các ngươi, chẳng những là hắn, ngay cả cái tên Vũ Minh cũng đã chết.”

Dương Khai thoải mái trả lời.

Không có nửa phần chần chờ. Mọi người lúc này mới tin hắn. Dù sao việc này hắn cũng không cần thiết nói dối, giết một Tinh Thần cung trưởng lão cũng không phải cái chuyện tốt gì.

Làm không tốt sẽ nhóm lửa thiêu thân, Dương Khai này nhìn lại không phải kẻ ngốc.
Sao chủ động gây phiền toái? Trong lúc nhất thời, đối với hắn kính sợ lại thêm ba phần. Ngay cả Tinh Thần cung trưởng lão đều có thể đánh giết, thanh niên này thực lực đến cùng cao đến trình độ nào? Trong thiên hạ này, chẳng lẽ chỉ có Đại Đế mới có thể ngăn chặn hắn? “Dương công tử, ngươi giết Đàm trưởng lão, việc này vô cùng phiền toái.”

Hoa Vũ Lộ nhíu mày, lộ ra vẻ lo lắng, mặc kệ Đàm Quân Hạo trước đây làm qua cái gì, thân phận của hắn còn tại đó, lại chết dưới tay Dương Khai, Tinh Thần cung vô luận như thế nào đều sẽ truy tra. “Dương đại nhân, việc này cùng bọn ta không quan hệ a, chúng ta căn bản không biết phía sau đến cùng xảy ra chuyện gì.”

“Đúng vậy a đúng vậy a, Dương đại nhân, chúng ta cũng không dám cùng Tinh Thần cung đối nghịch.”

“Chúng ta chỉ là tới tham gia hội đấu giá, cái khác hoàn toàn không biết a.”

Một đám Đế Tôn cảnh, phảng phất thấy tai họa, mồm năm miệng mười kêu lên. Dương Khai cái nào còn không biết bọn hắn đang lo lắng cái gì, trong lòng cười lạnh, nếu không phải mình giết Đàm Quân Hạo, bọn hắn chỉ sợ một cái đều không sống nổi.

Đàm Quân Hạo thân là Tinh Thần cung trưởng lão, vận dụng Thôi tâm cổ đến khống chế nhiều Đế Tôn cảnh như vậy, sự tình một khi bại lộ, Tinh Thần cung tuyệt đối không dung được hắn, cho nên hắn tất nhiên sẽ giết người diệt khẩu, sau đó đem hung thủ giết người giá họa cho Dương Khai. Đến lúc đó, hắn nói không chừng liền thành trảm yêu trừ ma,hắn trở thành đại công thần thay rất nhiều Đế Tôn cảnh của Nam Vực báo thù rửa hận đại. Buồn cười những người này bây giờ từng tên vội vã rũ sạch liên quan, đối với ơn cứu mệnh của mình lại là không có chút nào phát giác. Dương Khai ngược lại cũng không cần bọn hắn mang ơn, sớm biết thói đời nóng lạnh, như thế nào lại đi kỳ vọng. “Dương công tử, ngươi đi nhanh lên, đi càng xa càng tốt, Nam Vực không thể ở nữa.”

Hoa Vũ Lộ bỗng nhiên lặng lẽ cho Dương Khai truyền âm một câu, “Ngươi đi Bắc Vực đi, ta nghe nói bên kia có một mảnh đất là Băng vực chi địa, kể cả Đại Đế đều không dám tùy tiện xâm nhập, nếu nói trên đời này còn có chỗ nào cho ngươi dung thân, cũng chỉ có cái địa phương kia.”

Dương Khai kinh ngạc nhìn Hoa Vũ Lộ một chút, không nghĩ tới nàng ngược lại là cùng những người khác có chút không giống nhau lắm, tối thiểu nhất biết quan tâm mình. “Không sao cả!”

Dương Khai mỉm cười, quay đầu quát lớn nói: “Tất cả im miệng cho ta, nhốn nháo cái gì mà nhốn nháo!”

Nhóm Đế Tôn cảnh đang kêu la lập tức im xuống. Dương Khai trầm giọng nói: “Chư vị yên tâm, bản thiếu gia ai làm người đó chịu, Đàm Quân Hạo là ta giết, ngày khác nếu là tinh người của Thần cung truy tra xuống, chư vị cũng không cần giấu diếm cái gì, một mực nói rõ sự thật, tuyệt sẽ không liên lụy các ngươi.”

Lời vừa nói ra, chúng nhân vui mừng quá đỗi. “Dương đại nhân thật là có đức độ, lão hủ bội phục.”

“Đa tạ Dương đại nhân, nếu thật có ngày đó, chúng ta định sẽ không dấu diếm.”

“Đàm Quân Hạo lão già kia chết không có gì đáng tiếc, Dương đại nhân giết hắn tự nhiên là thay Tinh Thần cung thanh lý môn hộ.”

Nghe nói Dương Khai nguyện ý ra mặt cõng nồi, tất cả gánh nặng trong lòng mọi người đều được giải khải, nhao nhao tươi cười rạng rỡ,đau còn vẻ lo lắng trước đó. “Bớt nịnh hót.”Dương Khai hừ lạnh, “Chuyến này bản thiếu gia cũng coi như cứu các ngươi một mạng, bản thiếu gia không cần các ngươi có qua có lại, cũng chỉ có một cái yêu cầu!”

“Dương đại nhân thỉnh giảng, đại nhân có lệnh, chúng ta tuyệt tuân theo!”

Một cái lão giả ôm quyền nói. Dương Khai nói hắn cứu được đám người một mạng, ngược lại cũng không phải nói ngoa, đám người cũng đều lòng dạ biết rõ, chỉ là Dương Khai đem lời nói ngay thẳng như vậy, để không ít người có chútngượng ngùng, vô duyên cớ sinh ra một loại cảm giác vong ân phụ nghĩa. “Đàm Quân Hạo chết rồi, Tinh Thần cung là tuyệt đối sẽ truy tra xuống, nếu thật tra được các vị, ta hi vọng chư vị có thể đem ngày đó phát sinh sự tình không rõ chi tiết bẩm báo một lần, nhất là Thôi tâm cổ!”

Đám người nhao nhao vuốt cằm nói: “Đây là tự nhiên.”

Hoa Vũ Lộ cũng nói: “Dương công tử yên tâm, việc này cho dù ngươi không phân phó, chúng ta không có cái gì giấu diếm, Đàm Quân Hạo thân là Tinh Thần cung trưởng lão, ngang nhiên rắp tâm hại người, nếu không có có Dương công tử ngăn cơn sóng dữ, chúng ta chỉ sợ sớm đã chết oan chết uổng. n cứu mạng tự nhiên máu chảy đầu rơi, nếu có người dám bẻ cong sự thật, tùy ý phỉ báng, chúng ta tuyệt không tha.”

“Tuyệt không dễ tha.”

Đám người hô to,có vẻ đồng tâm hiệp lực, cùng chung mối thù. “Rất tốt.”

Dương Khai hài lòng gật đầu, ôm quyền chắp tay nói: “Vậy làm phiền chư vị.”

“Không dám không dám.”

Nói đến nước này, trong lòng mọi người cũng hiểu rõ, mọi người nếu thật thống nhất, đem sự thật bẩm báo, coi như Tinh Thần cung thật truy tra xuống, chỉ sợ cũng sẽ không làm được gì Dương Khai cùng bọn hắn. Nói cho cùng, vẫn là Đàm Quân Hạo khiến nhiều người tức giận.

Hắn thân là Tinh Thần cung trưởng lão, không giữ gìn Tinh Thần cung danh dự, ngược lại lấy tà môn ma đạo nô dịch nhiều Đế Tôn cảnh như vậy, nói toạc cũng là hắn tự làm tự chịu. Nói không chừng Tinh Thần cung còn muốn cảm tạ Dương Khai. Đương nhiên, loại sự tình này chắc chắn sẽ không bày ở ngoài sáng, cuối cùng đến cùng xử lý như thế nào cũng là chuyện của Tinh Thần cung sự, không cần bọn hắn đi quan tâm. “Nếu như thế! Cái kia các vị liền tản đi đi.”

Dương Khai phất phất tay. Đám người nghe vậy đại hỉ, nhao nhao ôm quyền, quay người liền muốn ly khai.

Tuy nói Dương Khai không có muốn làm khó bọn hắn ý tứ, nhưng thanh niên này quá mức hung tàn, giết người như cỏ rác, cùng hắn ở cùng một chỗ không có cảm giác an toàn mấy.

Vẫn là cách hắn xa một chút mới tốt, nếu không nói không chừng lúc nào liền đại họa lâm đầu. “Hoa đại tỷ ngươi dừng bước!”

Dương Khai bỗng nhiên chào hỏi Hoa Vũ Lộ một tiếng. Hoa Vũ Lộ nghe hắn xưng hô thú vị, cười một tiếng, nói: “Dương công tử còn có việc gì phân phó?”

Dương Khai nói: “Ngươi đã cùng Hạ Sanh sư huynh là bằng hữu, vậy liền cũng là bạn của ta, ta thay ngươi khu trừ Thôi tâm cổ, không cần có cái gì nỗi lo về sau.”

Hoa Vũ Lộ nghe xong, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, ngọc thủ che lại môi đỏ, một mặt kinh hỉ ngoài ý muốn. Nàng mới vừa rồi còn đang nghĩ, chuyến này mặc dù may mắn trốn qua một kiếp, nhưng thể nội lại lưu lại một cái Thôi tâm cổ, chờ sau khi trở về nên nghĩ biện pháp đem khu trừ, nhưng bất quá Thôi tâm cổ nàng cũng chưa từng nghe thấy, căn bản không biết biện pháp khu trừ. Lại không nghĩ Dương Khai có biện pháp. Xoát xoát xoát… Những tên Đế Tôn cảnh đang muốn dời đi, từng cái đều xoay đầu lại, lỗ tai vểnh lên,có người lập tức quay người bay trở về đi đến trước mặt Dương Khai, cười nịnh nói: “Dương đại nhân, ngươi vừa mới nói… Có thể khu trừ cái Thôi tâm cổ kia?”

“Ngươi nói cái gì ta nghe không hiểu.”

Dương Khai nghiêm trang nhìn qua hắn, đầu dao động thành trống lúc lắc. Người kia gấp, mở miệng nói: “Dương đại nhân, cái này cái này cái này… Ta nghe thật sự rõ ràng, ngươi mới vừa nói muốn giúp vị này hoa cung chủ khu trừ Thôi tâm cổ.”

Dương Khai quay đầu nhìn qua Hoa Vũ Lộ, tò mò hỏi: “Ta có nói qua lời này?”

Hoa Vũ Lộ không biết Dương Khai đang tính toán gì, tự nhiên khó trả lời, chỉ là hé miệng yêu kiều cười, không nói một lời, xâu đủ người kia khẩu vị

Chương 2711: Tại sao ta phải cứu các ngươi?

“Chư vị khẳng định cũng đều nghe được.người kia lấy tay quét qua, rất nhiều Đế Tôn cảnh dồn dập gật đầu. Bọn họ mỗi người tai thính mắt tinh, Dương Khai lời kia nói tuy rằng không lớn, nhưng sao không nghe được? “Dương đại nhân ngươi cũng không thể bên trọng bên khinh được, nếu thật sự có phương pháp loại bỏ, kính xin nhất định phải giúp chúng ta một chút.”

Người kia năn nỉ nói. Dù là ai trong cơ thể có một con cổ trùng, e sợ đều không thể an ổn, cho dù Đàm Quân Hạo đã chết rồi, nhưng ai biết cổ trùng ở lại trong cơ thể sẽ có cái nguy hại gì? Vạn nhất ngày nào đó phát tác, chết cũng không biết chết như thế nào. Giờ khắc này nghe nói Dương Khai có thể loại bỏ, tất cả đều như chết chìm tìm được nhánh cỏ, nói cái gì cũng không chịu buông tay. “haiz…”

Dương Khai thở dài một tiếng, một mặt bất đắc dĩ nói: “Được rồi, ta vừa nãy đúng là đã nói lời kia, Thôi Tâm Cổ ta có biện pháp loại bỏ!”

“Thật chứ?”

Mọi người vui mừng khôn xiết, dồn dập quay lại, đi đến trước mặt Dương Khai, nhìn hắn. Vừa nãy bọn họ từng người từng người không thể chờ đợi được nữa muốn rời khỏi, bây giờ sợ là Dương Khai đuổi cũng không đi. “Thôi Tâm Cổ đứng hàng đầu trong Địa Bảng của Kỳ Trùng Kinh, hung tàn bí mật, cho dù Đế Tôn cảnh trúng rồi cũng không cách nào dễ dàng loại bỏ, nếu thời gian dài không để ý tới, thì sẽ thôn Phệ Tâm mạch, từng bước xâm chiếm tinh huyết, chà chà, đến lúc đó, Thần Tiên khó cứu, Thần Tiên khó cứu à.”

Cũng không biết Dương Khai có phải là nói ngoa không, ngược lại mọi người nghe sắc mặt trắng bệch, trong lòng bồn chồn. Khoảng thời gian này, mọi người cũng đều từng thử lấy đế nguyên loại bỏ Thôi Tâm Cổ, có thể bất động nó cũng còn tốt, hơi động cổ trùng lại liền hướng tâm mạch xuyên tới, bây giờ đừng nói loại bỏ, cho dù thôi thúc đế nguyên cũng phải cẩn thận từng li từng tí một, chỉ lo quấy nhiễu cổ trùng. “Không khéo chính là… Thiếu gia ta vừa vặn biết một cái pháp môn, có thể loại bỏ vật này.”

Dương Khai khẽ mỉm cười. “Kính xin Dương công tử cứu cứu ta chờ!”

Mọi người liền vội vàng khom người thỉnh cầu. Dương Khai mặt trầm xuống, lạnh lùng nói: “Ta tại sao lại phải cứu các ngươi, cho ta cái lý do!”

Mọi người ngẩn ngơ, đều không có gì để nói, vừa nãy nghe Dương Khai một phen thao thao bất tuyệt, nói rõ hắn đối với Thôi Tâm Cổ cực kỳ thấu hiểu, tựa hồ có ý đồ ra tay giúp bọn họ.

Nhưng lại lật mặt một cái, làm cho mọi người không thích ứng kịp. Nhưng nghĩ lạicũng không cái gì sai, Dương Khai cùng mọi người không quen không biết, vừa nhìn liền không phải người nhiệt tình gì.

Tại sao phải cứu mình? Dương Khai nói: “Trước đây bọn ngươi cùng Đàm Quân Hạo đối địch với ta, nếu không có thiếu gia ta có chút bản lĩnh, sợ là sớm đã bị các ngươi giết, bất quá ta từ trước đến giờ khoan hồng độ lượng, biết các ngươi bất đắc dĩ.

Cũng lười cùng các ngươi chấp nhặt.

Lại dùng Đế bảo bảo vệ bọn ngươi, miễn Đàm Quân Hạo điều động, ân cứu mạng thiếu gia ta đều không cần các ngươi báo đáp, đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ.

Nhưng bây giờ các ngươi còn muốn thiếu gia ta tiêu hao tâm huyết đến giúp các ngươi loại bỏ cổ trùng, có phải là hơi quá đáng?”

Mọi người bị hắn nói á khẩu không trả lời được, sắc mặt xấu hổ. Dương Khai tuy rằng ngôn từ sắc bén, nhưng từng câu lời đều nói thật, bọn họ thực sự không có cách nào phản bác. Những này người trước kia xác thực cùng Dương Khai là địch, cũng quả thật được Dương Khai cứu tính mạng, hiện tại còn muốn mình loại bỏ cổ trùng. Đây không phải được voi đòi tiên, làm người khác khó chịu sao. Trong lúc nhất thời, mọi người nhìn lẫn nhau,vẻ mặt ngượng ngùng. Hoa Vũ Lộ hé miệng nở nụ cười, ôn nhu nói: “Dương công tử, chư vị đồng đạo đều là người của các đại tông môn hay Gia chủ đại gia tộc ở Nam Vực, Thôi Tâm Cổ nếu không loại bỏ, ngày sau một khi phát tác lên, chỉ sợ mọi người tính mạng đáng lo.

Đến thời điểm đó rất nhiều tông môn rắn mất đầu, Nam Vực nhất định đại loạn.

Dương công tử lòng từ bi, kính xin nhất định phải giúp bọn họ.”

Xem như nàng cũng nhìn ra Dương Khai cố ý. Nếu thật sự không muốn những người này loại bỏ cổ trùng.Vậy hắn vừa nãy hoàn toàn không cần thiết cầm mình lưu lại, còn nói ra như vậy, hắn rõ ràng chính là muốn nói cho mọi người hắn có cái năng lực này, chỉ thiếu chút trên mặt có khắc chữ “Mau mau để van cầu ta”

. Bây giờ bắt bí, cũng chỉ là không thấy thỏ không thả chim ưng mà thôi. Hoa Vũ Lộ tuy là một nữ nhân, nhưng có chút tâm tư, nào còn không nhìn ra điểm này.

Cho nên mới phải lén lút đổ thêm dầu vào lửa, phối hợp một cái. “Hoa Cung chủ nói rất có lý, kính xin Dương đại nhân nhất định phải giúp một chút chúng ta!”

Mọi người mặc kệ có nhìn ra Dương Khai ý đồ hay không nhưng vẻ mặt thành khẩn thỉnh cầu là không sai, đối với Hoa Vũ Lộ cũng dù sao cũng hơi cảm kích. Bây giờ này hai mươi, ba mươi kêu gào Đế Tôn cảnh bên trong, cũng chỉ có Hoa Vũ Lộ cùng Dương Khai có một tí tẹo như thế giao tình, nàng chịu đứng ra biện hộ cho tự nhiên khiến người ta mang ơn. Dương Khai sắc mặt làm khó dễ, nhưng trong lòng cho Hoa Vũ Lộ 120 cái tán, nghĩ thầm nữ nhân này coi là thật là huệ chất lan tâm, cũng không biết nàng cùng Hạ Sanh đến cùng quan hệ gì, sau đó sàm sở nàng cũng không thể để Hạ Sanh biết rồi. Nghe lời đoán ý, thấy Dương Khai thái độ không khiên quyết như trước, mọi người trong lòng biết là có hi vọng, tự nhiên là không ngừng cố gắng, không ngừng thỉnh cầu lên, trong lúc nhất thời như mấy trăm con con vịt oa oa kêu loạn. “Được rồi được rồi!”

Dương Khai khoát tay, cắt ngang bọn họ, nhíu mày nói: “Loại bỏ cổ trùng, ta xác thực có thể làm được, chỉ là phải trả giá không ít để đánh đổi, hơn nữa nhiều người như vậy cần loại bỏ, thiếu gia ta nhất định phải thôi thúc tự thân tinh huyết, sau khi chuyện thành công chỉ sợ sau ba năm rưỡi không có khôi phục.”

Lời này quá khuếch đại, ai cũng không tin, nhưng ai cũng không dám phản bác, bây giờ hắn nói cái gì chính là cái đó, ngược lại nước đổ đầu vịt. Dương Khai: “Ta như vậy khổ cực trả giá, chư vị cũng không thể để ta làm không công chứ?”

Nói đến nói lui, câu này mới là trọng điểm, Hoa Vũ Lộ che miệng cười trộm. Mọi người cũng đều xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, một người cẩn thận từng li từng tí một hỏi: ”

Dương đại nhân, ngươi muốn cái gì?”

“Các ngươi có cái gì?”

Dương Khai hỏi ngược lại. Hoa Vũ Lộ lập tức tiến lên, lấy ra Không Gian giới, hai tay dâng, nói: “Dương công tử, đây là 12 triệu Thượng phẩm nguyên tinh thiếp thân lần này đến buổi đấu giá mà chuẩn bị, nếu là Dương công tử không chê, coi như là thù lao thiếp thân trả loại bỏ Thôi Tâm Cổ.”

“Chuyện này…”
Dương Khai khổ sở nói: “Hoa đại tỷ hiểu lầm ta, thiếu gia ta cũng không phải là muốn huề ân báo đáp!”

Mọi người nghe mặt tối sầm, đều ở trong lòng oán thầm không ngớt, này không phải làm này cái gì còn muốn cái gì sao, vừa nãy rõ ràng còn hỏi nhóm người mình có cái gì đây, bây giờ lại còn dám nói không phải huề ân báo đáp, quả thực càng vô sỉ. Hoa Vũ Lộ dịu dàng nở nụ cười, nói: “Dương công tử nhân nghĩa, thiếp thân tự nhiên biết rõ, chỉ là thiếp thân thân không vật dư thừa, cũng không có đồ vật khác báo đáp, một chút bảo vật lấy thực lực của Dương côn tử sợ cũng không lọt mắt, nếu những nguyên tinh này công tử cũng không muốn, này thiếp thân… Cũng chỉ có thể lấy thân tương Hứa Liễu.”

Nói chuyện, trên mặt còn bay lên hai đám Hồng Vân, một bộ xấu hổ, đôi mắt đẹp đều sắp khóc. Dương Khai mặt xạm lại, liền đem nhẫn Hoa Vũ Lộ cầm tới, nói: “Nếu Hoa đại tỷ kiên trì, vậy ta cũng chỉ đành bất kính không bằng tuân mệnh, ha ha…”

Hoa Vũ Lộ nhất thời giận hắn tỏ vẻ u oán. Dương Khai nghiêm mặt nói: “Loại bỏ cổ trùng không nên quấy nhiễu, Hoa đại tỷ ngươi đi theo ta.”

Dứt lời, liền thúc một chút đế nguyên hướng một gian phòng bay đi, Hoa Vũ Lộ theo sát phía sau. “Dương đại nhân, vậy còn chúng ta đây?”

Sau lưng có người hô to. “Chờ!”

Tiến vào gian phòng, Dương Khai trước tiên tìm cái địa phương khoanh chân ngồi xuống, chỉ tay hướng Hoa Vũ Lộ nói: “Ngồi!”

Hoa Vũ Lộ khẽ vuốt cằm, thân thể mềm mại loáng một cái liền ngồi xuống trước mặt Dương Khai. Dương Khai đem cái nhẫn cầm lấy, đặt ở trước mặt Hoa Vũ Lộ, mỉm cười nói: “Lần này cảm ơn Hoa đại tỷ.”

Nếu như không có nàng phối hợp, sự tình tiến triển cũng sẽ không thuận lợi như thế, những tên Đế Tôn cảnh trước đây mặc dù là vạn bất đắc dĩ, nhưng đúng là đối địch với hắn, Dương Khai tuy rằng sẽ không giết bọn họ, nhưng cũng sẽ không tiện nghi như thế mà buông tha bọn họ, vốn là dự định mạnh mẽ lừa bọn họ một bút, ngược lại đều là tới tham gia buổi đấu giá, ai trên người không có một hai ngàn vạn Thượng phẩm nguyên tinh. Bất ngờ chính là, Hoa Vũ Lộ lại nói như vậy. Trước nhận lấy nàng nhẫn, cũng là làm bộ một chút, Dương Khai đương nhiên không thể thật sự lấy nguyên tinh của nàng. Liếc mắt nhìn Không Gian giới, cũng không có đi lấy, Hoa Vũ Lộ cười yếu ớt nói: “Dương công tử không muốn nguyên tinh, là thật sự muốn thiếp thân lấy thân báo đáp? Ai, thiếp thân đúng là không cái gì, chính là sợ Dương công tử ghét bỏ thiếp thân tàn hoa bại liễu…”

Nói nói, càng là âm u thương thần. Dương Khai cảm thấy không chịu nổi, nghĩ thầm nữ nhân này thực sự là trời sinh diễn kịch hảo thủ, lại bị nàng nói tiếp, mình sợ là muốn bội tình bạc nghĩa, bận bịu xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, cười khan nói: “Hoa đại tỷ hiểu lầm, ngươi lại nhiều lần có trợ giúp ta, ta sao có ý nghĩ không tốt với ngươi, trong lòng chỉ có vẻ cảm kích.”

Hoa Vũ Lộ rưng rưng muốn khóc nói: “Dương công tử quả nhiên là ghét bỏ thiếp thân, thôi thôi, công tử phong lưu phóng khoáng như vậy, bên người khẳng định là mỹ nữ như mây, sao nhìn trên thiếp thân…”

“Đừng nghịch.”

Dương Khai tầng tầng thở dài một tiếng, một mặt bất đắc dĩ. Hoa Vũ Lộ lúc này mới cười khúc khích, mỉm cười nói: “Được rồi, không trêu ngươi nữa.”

Trong lòng cảm thấy rất là thú vị, trước mấy ngày Dương Khai đại triển Thần uy thời gian, giống như một con hung thú, khí thế bức người, khiến cho người hoảng sợ không dám nhìn thẳng, hôm nay mới phát hiện, sau khi bỏ lớp ngụy trang này đi, thanh niên này càng là thú vị. Thu hồi Không Gian giới, Hoa Vũ Lộ nói: “Như vậy liền cảm ơn Dương công tử.”

12 triệu Thượng phẩm nguyên tinh, đối với tông môn của nàng mà nói cũng là một lượng lớn của cải, nếu bị Dương Khai lấy đi, đệ tử trong môn tu luyện nhất định gặp phải vấn đề. “Thiếp thân nên làm như thế nào, kính xin Dương công tử bảo cho biết.”

Không lại trêu đùa, Hoa Vũ Lộ vẻ mặt cũng biến thành chính kinh lên. “Chạy xe không cả người liền có thể.”

Dương Khai mở miệng nói, “Sau đó khả năng có một ít đường đột, kính xin Hoa đại tỷ chớ trách.”

Hoa Vũ Lộ tò mò nhìn hắn một cái,cũng không có hỏi nhiều,ngoan nhắm mắt lại, như Dương Khai căn dặn như vậy chạy xe không cả người. Dương Khai lập tức đưa tay lên. Một lát sau, Hoa Vũ Lộ bỗng nhiên há mồm phun ra một mũi tên máu. Đợi đến một lần nữa sau khi mở mắt, Hoa Vũ Lộ mâu như nước mùa xuân, gò má ửng hồng, phần gáy trắng nõn đều nhuộm dần lên một tầng đỏ sẫm sắc thái. Nàng cũng không nghĩ tới, Dương Khai cái gọi là đường đột càng là ở bộ ngực mình điểm tới điểm đi, đầu ngón tay xuyên thấu tới được cường độ cùng nhiệt lượng làm cho nàng ngượng khó nhịn, nếu không có thăm dò trước đó, Hoa Vũ Lộ nhất định cho rằng Dương Khai là kẻ háo sắc. Bất quá trước đó thăm dò nói như vậy, Dương Khai cũng không có động lòng ý tứ, tự nhiên không thể thông qua phương thức này đến chiếm món hời của nàng

Chương 2712: Gánh nặng đường xa

“Thế là xong rồi sao?”

Hoa Vũ Lộ mở miệng hỏi. “Tự nhiên!”

Dương Khai gật đầu. Hoa Vũ Lộ kinh ngạc, trước kia nghe Dương Khai nói khu trừ cổ trùng cần hao phí tâm huyết, còn tưởng rằng việc lớn đến đâu, nguyên lai bất quá là mười mấy cái công phu mà thôi, mà Dương Khai căn bản không vận dụng bao nhiêu lực lượng. “Dương công tử, cái mua bán này thật sự là một vốn bốn lời.”

Hoa Vũ Lộ bội phục đến cực điểm, ngẫm lại đằng sau còn có hai ba mươi vị Đế Tôn cảnh, Dương Khai lần này dường như muốn thu nhập hai ba ức thượng phẩm Nguyên Tinh thậm trí nhiều hơn. Đây quả thực là đoạt tiền a. “Làm ăn nhỏ kiếm chút phí vất vả mà thôi.”

Dương Khai cười hắc hắc, đưa tay ra hiệu nói: “Còn mời Hoa đại tỷ gọi hộ một người vào đây để bọn hắn tuân thủ trật tự, ai dám tranh đoạt, đừng trách bản thiếu gia không nể mặt mũi.”

“Rõ.”

Hoa Vũ Lộ chậm rãi đứng dậy, nói tiếng cám ơn, quay người bước ra ngoài, đi ra không có mấy bước lại quay đầu nói: “Dương công tử ngày khác rảnh rỗi,nhất định phải tới Bách Hoa cung ta làm khách, tỷ tỷ sẽ quét dọn giường chiếu đón tiếp!”

Bách Hoa cung! Dương Khai lần đầu tiên nghe nói, bất quá Nam Vực tông môn không ít, hắn chưa từng nghe qua cũng là bình thường.

Ngược lại là Bách Hoa lâu hắn gặp qua không ít, tựa hồ rất nhiều thành trì Nam Vực đều có một tòa Bách Hoa lâu, bên trong đó… Chậc chậc… Tiễn Hoa Vũ Lộ, Dương Khai ngồi nguyên tại chỗ trầm ngâm, bỗng nhiên đưa tay đánh ngực mình một cái Phốc… Một ngụm máu tươi phun ra, Dương Khai thần sắc đột nhiên trở nên uể oải, tựa như vừa qua một trận đại chiến. Một người đẩy cửa vào, cười không thôi, đang muốn mở miệng nói chuyện, chợt nhìn thấy bộ dáng này của Dương Khai, kinh hãi nói: “Dương đại nhân. Ngươi như này… Đây là thế nào.”

Dương Khai yếu ớt nói: “Không có gì.

Ngươi ngồi đi, để ta giúp ngươi đem cổ trùng đuổi ra.”

Người kia vui vẻ, nhưng vẫn là lo lắng nói: “Ngươi có muốn nghỉ ngơi một hồi hay không, tại hạ có thể đợi được.”

Dương Khai trước đó vẫn tốt, bây giờ lại phun ra máu tươi, dáng vẻ tinh thần đều không phấn chấn, rõ ràng nguyên nhân là do khu trừ cổ trùng tiêu hao quá lớn. “Không sao.

Để ngươi ngồi an vị.”

Dương Khai phất tay, nói: “Mang theo cổ trùng, các ngươi cũng không an lòng, vẫn là nhanh chóng khu trừ thì tốt hơn.”

Nghe xong, lập tức cảm kích rối tinh rối mù, ngoan ngoãn đưa ra một cái Nhẫn không gian có chứa hơn ngàn vạn nguyên tinh thượng phẩm, Dương Khai thu hồi, lập tức bắt chước làm theo. … Tầ m nửa ngày sau, Dương Khai thân hình thoắt một cái.

Xuất hiện trong sương phòng, thần thanh khí sảng, sắc mặt hồng nhuận phơn phớt, đâu còn dáng vẻ uể oải lúc trước. Mọi người đều đang đợi. Thấy hắn hiện thân, đều nhao nhao xông tới. Dương Khai nhìn lướt qua, nhìn qua Diệp Hận nói: “Diệp tông chủ.

Bây giờ ngươi có tính toán gì không?”

Diệp Hận thở dài một tiếng.

Trả lời: “Trước tiên về Thiên Diệp tông rồi tính toán tiếp.”

“Cũng tốt.”

Dương Khai gật gật đầu. Thiên Diệp tông mặc dù bị hủy, nhưng dù sao đám người Diệp Hận cũng bị nhốt hơn một năm, bây giờ tự do tung hoành, tự nhiên muốn về xem một chút, huống chi trong Đế Thiên cốc kia còn có mấy trăm đệ tử còn sống sót cần an trí. “Ta cùng Yêu Vương đưa các ngươi một đường, vừa vặn ta có một chuyện muốn cùng Diệp tông chủ thương nghị một chút.”

“Vậy làm phiền Dương đại nhân cùng Yêu Vương.”

Diệp Hận một mặt cảm kích, còn tưởng rằng Dương Khai là cố ý đưa bọn hắn, có hai người này hộ tống, dọc theo con đường này cũng không cần lo lắng gặp phải nguy hiểm gì. Đám người lúc này xuất phát.

Hóa thành lưu ảnh chạy như bay về phía nam. “Dương Khai, ta có lời muốn nói với ngươi.”

Nửa đường, Chúc Tình bỗng nhiên truyền âm nói. Chúc Tình cũng một mực theo bên người, cũng không biết nàng có cái ý tứ gì, dù sao nàng đối với mình không nhiều ác ý lắm, đi theo liền đi theo đi, Dương Khai cũng không dễ đuổi người. “Cái gì?”

Dương Khai quay đầu nhìn nàng. Chúc Tình dừng lại. Dương Khai nhíu nhíu mày, phất tay để Ưng Phi mang những người khác đi trước một bước, mình cũng lưu lại. Đợi cho thân ảnh những người kia biến mất không thấy, Dương Khai mới nói: “Chuyện gì mà thần thần bí bí như vậy?”
Chúc Tình nói: “Ngươi giết Tinh Thần cung trưởng lão người ta rồi mà không có chút nào lo lắng a?”

Dương Khai cười nói: “Ngươi lại thay ta lo lắng?”

Chúc Tình bĩu môi nói: “Ta cùng ngươi không thân chẳng quen, ngươi sống hay chết cùng ta có liên can gì?”

“Vậy ngươi hỏi cái này làm gì?.”

Dương Khai hứng thú nhìn chăm chú nàng. Chúc Tình có chút không được tự nhiên, nói: “Mặc kệ vị Tinh Thần cung trưởng lão kia phạm vào cái gì sai, thân phận của hắn dù sao còn đó, bây giờ ngươi tùy tiện giết hắn, chỉ sợ Tinh Thần cung là sẽ không từ bỏ ý đồ, mà việc này liên lụy rất rộng, ngươi muốn giấu diếm cũng giấu diếm không được, Tinh Thần cung tuyệt đối sẽ truy xét đến đầu ngươi.”

“Ta cũng không nghĩ sẽ che giấu.”

Dương Khai mỉm cười. Hắn sở dĩ không giết chết hai ba mươi vị Đế Tôn cảnh kia, nguyên nhân chủ yếu nhất là muốn cho bọn hắn đưa ra khẩu cung, thật giả liền để Tinh Thần cung điều tra, nếu những người kia đều đã chết, vậy hắn nói cái gì đều là lời nói của một bên, không đủ để lấy tín nhiệm. Bây giờ khác biệt, hai ba mươi vị Đế Tôn cảnh lí do thoái thác thống nhất, coi như Tinh Thần cung thật truy tra xuống, cũng không thể trách lên đầu Dương Khai được. Đương nhiên, nếu như người ta nhất định phải bao che khuyết điểm, vậy cũng không có cách nào. “Ngươi không có chút nào lo lắng?”

Tựa hồ có chút không tin Dương Khai, Chúc Tình quay đầu hướng hắn nhìn lại, muốn từ trên mặt hắn nhìn ra chút dấu vết. Dương Khai cười to nói: “Con người ta, khoái ý ân cừu, cái gì cũng lo lắng, vậy sống còn có ý gì?”

Chúc Tình ngạc nhiên nhìn hắn, cũng không biết nên nói cái gì. Giật mình sau đó nàng mở miệng nói: “Ta đề nghị ngươi tìm một chỗ trốn một trận thì tốt hơn.”

Dương Khai xùy cười: “Lời này trước đó ngươi cũng từng nói qua.”

Hoa Vũ Lộ trước đâ khuyên hắn đi Bắc Vực cấm địa tránh một chút, bây giờ Chúc Tình cũng nói như vậy. “Tinh Thần cung dù sao cũng là Đại Đế tông môn, nếu thật sự tìm ta gây phiền phức, Tinh Giới mặc dù lớn, sợ cũng không có đất dung thân, không trốn!”

Dương Khai liên tục vung tay. “Làm sao lại không có đất dung thân?”

Chúc Tình cười giả dối, “Ta biết trên đời này có một chỗ có thể để ngươi tránh một chút, Minh Nguyệt Đại Đế đích thân tới cũng tìm không được.”

“Ngươi không phải đang muốn nói Long Đảo a?”

Dương Khai liếc xéo nhìn nàng. Chúc Tình vuốt cằm nói: “Chính là Long Đảo.”

“Chậc chậc…”
Dương Khai chép hai lần miệng, tay sờ lên cằm, bỗng nhiên nhìn quanh Chúc Tình một hồi. “Ngươi làm gì?”

Chúc Tình bị đôi mắt hắn xem kỹ trên dưới, cảm giác cực kỳ không được tự nhiên, không khỏi nắm thật chặt quần áo trên người. “Ta đang hiếu kỳ…”

Dương Khai đứng vữngtrước mặt nàng, nhếch miệng cười một tiếng, “Ngươi lại muốn cái này, nghĩ trăm phương ngàn kế để cho ta đi Long Đảo, đến cùng là có gì ý đồ!”

Lần trước nàng nói muốn mình đi Long Đảo, lúc ấy biểu hiện không phải quá rõ ràng, Dương Khai cũng không để ý, lần này lời cũ nhắc lại, lại làm cho Dương Khai nhìn ra chút ý đồ trong đó. Cô nàng này sẽ không phải là cảm thấy đánh không thắng mình, muốn dụ mình đi Long Đảo, sau đó gọi một đám huynh đệ tỷ muội đến đánh mình một trận? Quả nhiên độc nhất là lòng dạ đàn bà! “Ta có thể có ý đồ gì!”

Chúc Tình ánh mắt lấp lóe mấy lần, tránh ánh mắt Dương Khai, cái bộ dáng giấu đầu lòi đuôi này càng để Dương Khai cảm thấy trong đó có quỷ. “Cái này chưa chắc đã nói rõ được…”

Dương Khai gật gù đắc ý, nghiêm túc nói: “Làm việc coi trọng ta, muốn đem ta trở về rồi muốn làm gì thì làm!”

“Ngươi… Ngươi đánh rắm!”

Chúc Tình giận đến tím người, chưa thấy qua người không biết xấu hổ như vậy. Dương Khai cười lớn một tiếng, quay người hướng đám Ưng Phi đuổi tới. “Ngươi chờ một chút!”

Chúc Tình khẩn trương, trong lòng ảo não không thôi, làm sao biện pháp trưởng lão dạy chẳng có tác dụng gì? Lúc đầu cho là mình nói kiểu này, Dương Khai còn không phải lập tức mang ơn cùng mình đi Long Đảo tránh một chút nào biết được gia hỏa này lại hoàn toàn không đem Tinh Thần cung trưởng lão coi ra gì. Nhiệm vụ lần này, xem ra gánh nặng đường xa, đến lúc nào mới có thể hoàn thành a. … Thiên Diệp tông, một vùng phế tích, khắp nơi tường đổ vách xiêu. Diệp Hận bọn người từ phía trên bay qua,thần sắc ảm đạm, thấy cảnh thương tình. Ít khi, mọi người tới Đế Thiên cốc, Dương Khai mở ra Đế Thiên cốc không gian pháp trận, để mọi người tiến vào bên trong. Mấy trăm đệ tử còn sống sốt lại gặp mặt nhau, Diệp Hận nước mắt tuôn đầy mặt, chỉ cảm thấy đã phụ rất nhiều kỳ vọng tổ tiên, trong lòng tự trách không thôi.

Cơ nghiệp lớn như vậy, bây giờ chỉ còn lại có cái Đế Thiên cốc này coi như hoàn hảo không chút tổn hại, mặc dù có chín thiên khôi trên tay, Diệp Hận trong lúc nhất thời cũng không biết nên trùng kiến tông môn như thế nào. Dương Khai ở trong Thiên Đế cốc đi lại khắp nơi, Chúc Tình giống như như giòi trong xương đi theo, rũ xuống cũng không được, thỉnh thoảng lại khuyên hắn đi Long Đảo, làm hắn phiền vô cùng. Nếu không phải nàng xác thực đối với mình không có ác ý gì, Dương Khai sớm một quyền đem nàng đánh ngất xỉu! “Ngươi đi tới đi lui, đến cùng đang tìm cái gì?”

Chúc Tình đi theo Dương Khai vòng vo gần nửa ngày, cơ hồ đem trọn cái Đế Thiên cốc chạy mấy lần, rốt cục nhịn không được mở miệng hỏi. “Nam nhân làm việc, nữ nhân im miệng!”

Dương Khai không để ý nàng, cuối cùng vẫn đưa ánh mắt nhìn chỗ sơn cốc kia, khẽ vuốt cằm. Chúc Tình mặt đều khí trợn nhìn, giậm chân một cái, quay người bay đi, nháy mắt không thấy bóng dáng. “Tính tình vẫn còn chưa lớn.”

Dương Khai liếc qua bóng lưng của nàng, xùy cười một tiếng. Thần niệm quét qua, điều tra đến vị trí Diệp Hận, thi triển không gian một cái, Dương Khai lập tức liền xuất hiện bên cạnh Diệp Hận. “Dương đại nhân!”

Diệp Hận hoảng vội vàng đứng dậy. Dương Khai khoát tay áo, ra hiệu hắn ngồi xuống nói chuyện, lúc này mới lên tiếng nói: “Diệp tông chủ có thể kiểm tra lo tốt ngày sau nên đi nơi nào?”

Diệp Hận thở dài một tiếng, nói: “Thiên đầu vạn tự, không biết nên từ đâu lên.

Bất quá trải qua như thế một lần, Diệp mỗ ngược lại nhìn hiểu rõ một chút.”

“Xin lắng tai nghe!”

Dương Khai nhìn chăm chú hắn. “Thất phu vô tội hoài bích có tội!”

Diệp Hận chán nản nói: “Thiên Diệp tông tuy có chín đại thiên khôi, nhưng trong tông môn đến một Đế Tôn cảnh cường giả cũng không có, căn bản là không có cách phát huy ra toàn bộ uy lực của thiên khôi.

Cho dù Diệp mỗ hữu tâm để Thiên Diệp tông Đông Sơn tái khởi, bằng nhân thủ cùng tình cảnh trước mắt, sợ cũng sẽ chỉ trêu chọc tai hoạ.”

Dương Khai gật đầu, nói: “Vậy là, Diệp tông chủ là dự định trước tiên tạm tăng thực lực lên?”

Diệp Hận nói: “Đúng là quyết định này, cũng may cái này Đế Thiên trong cốc linh khí nồng đậm, nếu có thời gian ba năm, Diệp mỗ hẳn là có thể tấn thăng Đế Tôn.

Đến lúc đó lại ra khỏi núi, cũng có một phần sức tự vệ.”

Dương Khai mỉm cười nói: “Diệp tông chủ cân nhắc chu đáo.”

Dương Khai nói: “Bất quá ta có một đề nghị khác, không biết Diệp tông chủ có nguyện ý nghe một chút không.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau