VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2701 - Chương 2705

Chương 2703: Ngươi điên rồi

Trảm Hồn Đao chính là Đế bảo thần hồn có uy lực cực lớn. Phá Thiên Nhất Kích là Dương Khai học từ Thiên Diễn trong Thần Du Kính đó học được bí thuật này, Thần Du Kính là Thanh Dương Thần Điện trấn tông vảo vật, tự thành một phương thế giới, bên trong sinh linh cũng không nhục thân, tất cả đều là lấy thần hồn linh thể tính chất mà sống sót. Thiên Diễn chính là người mạnh nhất trong Thần Du Kính, có cường độ thần hồn linh thể, thậm chí đạt đến trình độ Đại Đế. Hắn cả đời nghiên cứu thần hồn bí thuật, Phá Thiên Nhất Kích do hắn sáng tạo, uy lực há có thể kém được? Dựa vào Trảm Hồn Đao loại này Đế bảo, bày ra uy lực cũng không phải một cộng một đơn giản như vậy. Mà Dương Khai vì đề phòng vạn nhất, toàn lực thôi động lực lượng thần hồn, làm chính hắn cũng có chút chịu không được, bây giờ sắc mặt trắng bệch, toàn thân rét run, đau đầu muốn nứt. Chính diện trúng một kích này Đàm Quân Hạo thì càng bi kịch. Phá Thiên Nhất Kích trong nháy mắt liền xé mở phòng ngự thức hải của hắn, xông vào trong thức hải tùy ý làm bậy, đem thức hải quấy nghiêng trời lệch đất, biển thần hồn cuồn cuộn, thần thức hỗn loạn. Đàm Quân Hạo hét thảm ra miệng, cả người mồ hôi ướt nhẹp, giống như từ trong hồ chạy ra. Thức hải trong nháy mắt trọng thương, thương thế như vậy, trên đời này ngoại trừ mấy loại tuyệt tích linh đan diệu dược, chỉ sợ căn bản là không có cách chữa trị, cho dù Đại Đế tự tay xuất thủ cũng bất lực. “Sinh Liên!”

Dương Khai lại chợt quát một tiếng, nhân cơ hội hắn đang trọng thương muốn lấy mạng già của hắn, miễn cưỡng thôi thúc thần hồn chuẩn bị tung ra bí thuật Sinh Liên. Hắn nào biết đúng lúc này, Kim Giáp Thiên Thư trên đỉnh đầu Đàm Quân Hạo lại rầm rầm lật qua lật lại, bỗng nhiên dừng lại tại một trang nào đó.. Chỉ một thoáng, từ cái trang sách bên trong kia kích xạ ra hai đạo kim quang. Khoảng cách gần như thế, Dương Khai căn bản không thể phòng bị, trực tiếp bị hai đạo kim quang này xuyên qua thân thể. “Phốc…”

Dương Khai ngửa mặt phun ra một ngụm kim huyết, theo lực phản chấn bay ra ngoài.

Trực tiếp lăn trên mặt đất, hơn nửa ngày không có đứng dậy. Dưới bụng truyền đến đau đớn kịch liệt, Dương Khai ngẩng đầu nhìn lên, sắc mặt đen như đáy nồi, mắng to một tiếng: “Lão cẩu ta thề không đội trời chung với ngươi!”

Trên bụng hắn xuất hiện hai cái lỗ thủng to bằng ngón tay.

Trực tiếp đem thân thể của hắn đánh xuyên qua, hai đạo kim quang kia cũng không biết là dạng gì công kích, ngay cả long hóa bí thuật của hắn đều vô năng phòng bị. Thúc đẩy Đế Nguyên, vọt tới miệng vết thương ngừng máu tươi trôi qua. Đúng lúc này, trên trăm con mãnh cầm dị thú kia lại phô thiên cái địa đánh tới, Dương Khai kinh hãi thi triển ra thuấn di bí thuật, tránh thoát. Không còn Đàm Quân Hạo chế ước, những con mãnh cầm dị thú này muốn tổn thương hắn vẫn tương đối khó khăn, tùy tiện thuấn di một cái liền có thể thoát khỏi. “A!”

Một tiếng hét thảm truyền ra.

Đàm Quân Hạo ngửa mặt lên trời điên cuồng gào thét, áo quần không gió mà lay, ngay cả cái kia từng đầu phát đều cuồng vũ, bộ dáng nhìn vô cùng dữ tợn. “Hắc hắc hắc…”

Dương Khai tay bưng bít lấy phần bụng trốn ở một bên, nhìn hắn bộ dáng này, trong lòng lập tức cân bằng không ít. Mặc dù nhất thời chủ quan khiến bị hắn thương không nhẹ, nhưng Đàm Quân Hạo thương thế sẽ chỉ càng nặng, hôm nay mình coi như không giết được hắn.

Hắn sợ là cũng sống không được bao lâu. Hắn lấy từ bên nhẫn không gian ra mấy loại linh đan chữa thương cùng khôi phục linh đan, ăn kẹo đậu cũng lấp một thanh tiến vào bên trong miệng. Ngoan cố chống cự.

Chớ đừng nói chi là Đàm Quân Hạo dạng Đế Tôn ba tầng cảnh này, tiếp tục sợ là muốn chân chính liều mạng với hắn, phục dụng chút đan dược đánh một chút ngọn nguồn luôn luôn không sai. “Rầm rầm…”

Thiên Thư trên đỉnh đầu Đàm Quân Hạo lần nữa lật qua lật lại. Dương Khai khẽ giật mình, không biết lão già này lại làm cái quỷ gì, một thân lực lượng âm thầm tụ tập, tùy thời chuẩn bị tránh né. Trang sách dừng lại.
Kim quang kích xạ, vặn vẹo biến ảo ở giữa không trung, biến hóa thành một thanh trường kiếm màu vàng óng, phá không đánh tới, trực tiếp đem không gian kia đều đánh ra vết rách.

Mấy con phi cầm mãnh thú tránh không kịp tức thì bị chém thành hư vô. “Ừm?”

Dương Khai ngạc nhiên quan sát. Rầm rầm… Trang sách lần nữa lật qua lật lại.

Lần này lại là từ bên trong trang sách đánh ra một cái đại ấn, trực tiếp nện ở trên mặt đất, đem mặt đất ném ra một cái hố to. Rầm rầm… Trang sách không ngừng lật qua lại, mỗi một lần dừng lại đều sẽ từ những trang sách kia kích xạ ra các loại công kích, hoặc là khác biệt hình thể bí bảo, hoặc là từng đạo từng đạo nhìn như bí thuật uy năng to lớn, hoặc là triệu hồi ra một số Yêu thú rất sống động. Dương Khai thậm chí thấy được một con yêu thú có thể so với Đế Tôn ba tầng cảnh, con Yêu thú này một thân con mắt nhiều vô số kể, toàn thân giống như một cái viên thịt, cũng không biết là thứ quỷ gì. Chẳng qua từ viên cầu trên thân thể kia trong nháy mắt kích xạ ra huyền quang, lại tựa hồ như có công hiệu khiến người hóa đá kỳ lạ. Quả cầu thịt Yêu thú này vừa xuất hiện,con mắt trên người không ngừng khép mở, mỗi một lần khép mở liền có một đạo huyền quang kích xạ đi ra, nhiều đến trên trăm đạo, ít thì mấy chục đạo. Trước hết nhất bị Đàm Quân Hạo triệu hoán đi ra cái kia trên trăm con mãnh cầm dị thú lại tất cả đều bị nó giải quyết, từng cái phảng phất bị thi triển Định Thân Thuật cứng ngắc tại nguyên chỗ. Ngược lại là những này mãnh cầm dị thú, tựa hồ cực kỳ e ngại cái viên thịt này, ánh sáng bị đánh không hoàn thủ, mặc cho nó bão nổi khoe oai, không bao lâu liền toàn quân bị diệt. Cục diện vô cùng hỗn loạn, đủ loại công kích chẳng có mục tiêu đập loạn, Dương Khai nhảy tới nhảy lui, chật vật tránh né. Nhất là đối mặt với công kích của viên thịt kia, không cẩn thận liền bị đánh một cái, tốc độ phản ứng cùng tính linh hoạt thân thể lại giảm mạnh, liều mạng thôi động Đế Nguyên, lúc này mới hóa giải. Trong lòng thất kinh, vừa rồi Đàm Quân Hạo nếu là thừa cơ hướng tới hắn xuất thủ, chỉ sợ hắn có thần thông không gian cũng tránh né không kịp. “A…”

Đàm Quân Hạo một mực kêu thảm, hai tay ôm đầu, một hồi nhảy đến không trung, một hồi rơi xuống mặt đất, lăn lộn trên đất, đâu còn có chút dáng vẻ Đế Tôn ba tầng cảnh cường giả củaTinh Thần Cung? “Đây là điên rồi a…”

Dương Khai xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, mặt tái lại. Hắn cũng không nghĩ tới chuyện tiến triển không đúng như kế hoạch khiến hắn có chút trở tay không kịp. Chẳng qua nghĩ lại, hắn lấy Trảm Hồn Đao làm cơ sở thi triển Phá Thiên Nhất Kích, người bình thường chính diện tiếp đòn công kích, chỉ sợ lập tức liền phải chết. Dù sao thức hải bị đánh phá, thần hồn khẳng định liền bị diệt, đâu còn có cơ hội còn sống? Đàm Quân Hạo có thể dưới công kích như vậy mà bảo toàn tính mệnh, đã là cực kỳ ghê gớm, nhưng vô luận thế nào, thức hải bị trọng thương, hắn cũng thể nào bình yên. Giờ phút này suy nghĩ hỗn loạn, thần chí không rõ, rõ ràng đang nổi điên. Dương Khai may mắn không thôi. Lúc trước Đàm Quân Hạo chỉ vận dụng tam đại thần thông của Kim Giáp Thiên Thư mà thôi, Dương Khai cũng có chút chống đỡ không được, giờ phút này xem ra, cái này Kim Giáp Thiên Thư đơn giản diệu dụng vô tận, nếu Đàm Quân Hạo có thể đem trong đó rất nhiều thần thông từng cái thi triển đi ra, không nói những cái khác, chỉ là đem viên thịt Yêu Thú kia triệu hoán đi ra, mình sợ sẽ muốn lành ít dữ nhiều. Trước mắt Đàm Quân Hạo thần thức hỗn loạn, Kim Giáp Thiên Thư rất nhiều thần thông bị hắn lung tung vận dụng, lúc này mới chân chính thể hiện ra chỗ kinh khủng của hắn. Cái Đế bảo này, đến cùng là từ đâu tới? Đây tuyệt đối không phải vật Luyện Khí Sư Tinh Giới có thể luyện chế ra. Ngay tại Dương Khai tâm niệm chuyển động lúc,Kim Quang Thiên Thư một mực lơ lửng trên đầu Đàm Quân Hạo bỗng nhiên kim quang đại phóng, ngay sau đó, những thứ kỳ lạ được triệu hoán đi ra cũng đều hóa thành từng đạo từng đạo kim quang hướng Kim Giáp Thiên Thư, trong chớp mắt biến mất không thấy gì nữa. Đợi cho tất cả tồn tại kia quay về, Kim Giáp Thiên Thư lúc này mới bỗng nhiên khép lại, từ Đàm Quân Hạo trên đầu rớt xuống. Dương Khai trừng một cái, lộ vẻ tham lam, ánh mắt dừng lại tại Kim Giáp Thiên Thư kia, thuấn di một cái, liền tới trước mặt Thiên Thư, đưa tay ra cầm lên. Chứng kiến Kim Giáp Thiên Thư có rất nhiều thần thông cùng uy lực, Dương Khai há có thể không động tâm, có dạng này Đế bảo vào tay, ngày sau cùng người tranh đấu tự nhiên chiếm được tiện nghi rất lớn. Xoẹt xẹt á… Một trận dị hưởng truyền đến, lại là Dương Khai tại bắt ở cái kia Kim Giáp Thiên Thư trong nháy mắt, trên Thiên Thư đúng là kim quang lấp lóe, mãnh liệt chấn động bài xích kháng cự tâm ý Dương Khai, không chỉ như thế, kim quang kia bao trùm phía dưới khiến bàn tay của hắn đau đớn vô cùng, phảng phất như vạn Thiên Châm đâm vậy. Một cánh tay khác bỗng nhiên từ một bên khác bắt lấy Kim Giáp Thiên Thư, một mực không thả. Dương Khai giương mắt nhìn lên, thấy Đàm Quân Hạo hai mắt đỏ ngầu nhìn mình, bên khóe mắt là máu tươi, bộ dáng nhìn cực kỳ dữ tợn. “Buông tay, đây của ta!”

Đàm Quân Hạo xông Dương Khai gầm thét. Dương Khai nói: “Ngươi điên ư, thứ này trước tiên ta thay ngươi bảo quản.”“Ta không điên!”

Đàm Quân Hạo lắc đầu, thần sắc cùng với nghiêm túc. “Ngươi điên rồi!”

Dương Khai ánh mắt thâm thúy nhìn qua hắn, trong lời nói có một cỗ mê hoặc nhân tâm lực lượng, “Ngươi điên thật rồi.”

“Ta điên rồi?”

Đàm Quân Hạo kinh ngạc nhìn nhìn qua Dương Khai. Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu. Nếu không phải điên rồi, hắn như thế nào như vậy cùng mình đoạt Kim Giáp Thiên Thư, Đế bảo này là của hắn, chỉ cần một ý niệm trong đầu liền có thể triệu hồi. “Ta điên rồi!”

Đàm Quân Hạo bỗng nhiên đứng thẳng người lên, lâm vào trong trầm tư, tay nắm lấy Kim Giáp Thiên Thư cũng không khỏi tự chủ buông lỏng ra. Hắn tựa hồ căn bản liền không có nghĩ đến điên không điên cùng tranh đoạt Thiên Thư có quan hệ gì. Dương Khai thừa cơ đem Thiên Thư đoạt lấy, cưỡng ép nhét vào trong tiểu Huyền Giới. Trên Thiên Thư có thần hồn lạc ấn của Đàm Quân Hạo, chỉ có thể chờ đợi sau xóa đi. Nào biết động tác này của Dương Khai trong nháy mắt đưa tới sự chú ý của Đàm Quân Hạo, hắn từ trong trầm tư tỉnh lại, ánh mắt hung tợn trừng mắt Dương Khai, cắn răng nói: “Trả lại cho ta!”

Dương Khai buông tay nói: “Không có.”

Đàm Quân Hạo giận dữ, một thân Đế Nguyên hung mãnh bộc phát, thẳng hướng Dương Khai đánh tới. Lần này vội vàng không kịp chuẩn bị, Dương Khai bị hắn trực tiếp đụng vào, vốn thụ thương phần bụng càng tê rần, thân thể cong thành hình con tôm. “Trả lại cho ta!”

Đàm Quân Hạo kêu to, song quyền như gió, hóa thành ngàn vạn quyền ảnh, đánh vào bên trên lồng ngực Dương Khai. “Phốc!”

Dương Khai miệng phun máu tươi, khét Đàm Quân Hạo một mặt đều là, đồng thời hai chân ở trên người hắn hung hăng một đạp, cuối cùng lạp khai khoảng cách. Hai tay cấp tốc kết ấn, Dương Khai trên mặt một mảnh trang nghiêm, trong miệng than nhẹ nói: “Tuế nguyệt khô khốc, như thoi như mộng!”

Ấn thành, nhẹ nhàng vỗ tới phía trước. Đàm Quân Hạo căn bản không có né suy nghĩ né tránh, một đôi con ngươi màu đỏ nhìn chằm chặp Dương Khai, không ngừng truy kích, trong miệng tái diễn cùng một câu nói. Tuế nguyệt như thoi đưa ấn trực tiếp đánh trúng Đàm Quân Hạo, đem hắn chấn bay ra ngoài. Sức ăn mòn của tháng năm ở trên người hắn sinh cơ trôi qua, trên không trung Đàm Quân Hạo vốn già nua bỗng nhiên trở nên già hơn, tóc hoa râm, rơi xuống, toàn thân đầy nếp nhăn. Đợi cho sau khi rơi xuống đất, nghiễm nhien biến thành lão nhân gần đất xa trời.

Chương 2704: Tình trạng kiệt sức

Trong lòng của hắn vẫn có một cỗ chấp niệm, lập tức lần nữa vọt tới hướng Dương Khai, quát lớn nói: “Trả lại cho ta!”

Dương Khai lạnh nhạt nhìn qua hắn, hít sâu một hơi lắng lại ngực lăn lộn khí huyết, đợi hắn vọt tới phụ cận mới bỗng nhiên đấm ra một quyền. Đàm Quân Hạo nửa người bị oanh nát, lại một lần nữa bay ra ngoài. Bất quá lần này, hắn không có thể đứng lên lại. Trảm hồn đao phá thiên một kích gây thương tổn cho hắn to lớn vô cùng, thần thức hắn hỗn loạn vô ý thức điên cuồng thôi động Kim Giáp Thiên Thư, phóng thích uy năng của nó. Kim Giáp Thiên Thư loại bảo vật này, uy năng cường đại, nhưng mỗi một lần thôi động tiêu hao lực lượng cũng sẽ không nhỏ, giữa hai bên kính trình chỉnh sửa so quan hệ. Đàm Quân Hạo cơ hồ đem thần thông bên trong Kim Giáp Thiên Thư đều triệu hồi ra một lần, cần thiết giao xuất lực lượng có thể nghĩ.

Cho dù hắn là Đế Tôn tầng ba, thể nội đế nguyên cũng gần như khô cạn. Thần thức bị thương, đế nguyên khô cạn, một thân thực lực mười đi chín, lại trúng Tuế Nguyệt Như Toa Ấn của Dương Khai, Đàm Quân Hạo bất quá giờ đang ngoan cố chống cự mà thôi, lúc này đừng nói là Dương Khai đến cả phổ thông Đế Tôn nhất tầng cảnh, cũng có thể nhẹ nhõm tiễn Đàm Quân Hạo lên đường. “Trả lại cho ta!”

Nằm trên mặt đất Đàm Quân Hạo y nguyên chấp niệm la lên, thân thể nát một nửa, ngũ tạng lục phủ đều lộ ra, bất quá thanh âm kia lại là cực kỳ yếu ớt. “Còn đại gia ngươi.”

Dương Khai nhẹ nhàng nhắc tới một tiếng, thân hình cũng lung lay sắp ngã. Trận chiến ngày hôm nay cực kỳ hung hiểm, trên người sở thụ tổn thương cũng rất nghiêm trọng, nhất là chỗ ngực cái kia một lỗ thủng to lớn, lộ cả xương, huyết nhục xoay tròn, nhìn thấy mà giật mình, ở bụng hắn hai cái lỗ máu. Chỗ ngực thương thế là bị cái đầu yêu thú thực lực có thể so với Đế Tôn nhị tầng cảnh kia đánh tới, những thứ này là đồ vật bên trong Kim Giáp Thiên Thư triệu hoán đi ra tuy phòng thủ không được tốt lắm nhưng lực công kích lại là mạnh đến mức không còn gì để nói, nếu Dương Khai hắn không thi triển long hóa chắc có lẽ đã… Mà phần bụng thì là bị Kim Giáp Thiên Thư đánh hai đạo kim quang xuyên thủng, thương tới nội tạng.. Hắn mang dáng vẻ thê thảm đến cực độ, trên người đầy những vết thương to nhỏ, cả xương cũng bị gãy mất mấy cái. Bất quá Dương Khai thần sắc lại cực kỳ phấn chấn, bởi vì đây là lần đầu hắn chính diện giao thủ chiến thắng một Đế Tôn tầng ba toàn thịnh, có một trận kinh nghiệm này, sau này đối mặt với những tên khác Đế Tôn tầng ba liền sẽ không luống cuống tay chân. Bất kỳ một võ giả trưởng thành nào đều không thể rời bỏ chuyện liều mạng tranh đấu, kinh nghiệm chiến đấu càng phong phú,bên trên con đường võ đạo liền có thể đi càng xa. “Còn…”

Bên kia lại truyền tới một tiếng rất nhỏ la lên, bất quá lại chỉ phun ra một chữ.

Đoàn sinh cơ cuối cùng trên người Đàm Quân Hạo cũng trong nháy mắt này tan thành mây khói. “Rốt cục cũng chết!”

Dương Khai chỉ cảm thấy toàn thân đều nhanh tan ra thành từng mảnh, thương thế trên người cùng tiêu hao hết lực lượng để hắn tình trạng kiệt sức, giờ phút này mắt thấy đại địch vong mạng cuối cùng trầm tĩnh lại.

Trước nay chưa có mỏi mệt lập tức quét sạch đi lên, hận không thể hiện tại liền ngủ hắn cái hôn thiên ám địa. Một đạo hàn quang chợt hiện, một sợi sát cơ bỗng nhiên từ phía sau lưng đánh tới. “Chết!”

Vũ Minh phấn chấn cầm đao đánh xuống, một thân Đế Tôn nhị tầng cảnh tu vi cơ hồ đổ xuống mà ra, không giữ lại chút nào. Lúc trước hắn bị Dương Khai đánh ngất xỉu ở một bên, ngược lại là tránh thoát được thời khắc hung hiểm nhất, trong lúc hôn mê bị một đạo công kích thức tỉnh, chính là khi Đàm Quân Hạo vô ý thức thôi động Kim Giáp Thiên Thư uy năng đã ngộ thương hắn. Hắn cũng là thông minh, cho dù lúc kia tỉnh cũng không có lập tức đứng lên, mà là âm thầm quan sát cuộc chiến. Xem xét phía dưới.

Trong lòng kinh hãi,sư tôn mình như thế mà phát điên, Dương Khai lại nhảy nhót tưng bừng.Trong lòng không khỏi có chút sợ hãi tâm thần bất định, không biết sư tôn phát điên có còn là Dương Khai đối thủ hay không, nếu như không phải đối thủ, vậy hắn cũng dữ nhiều lành ít. Sự thật chứng minh sư tôn quả nhiên không phải đối thủ, không bao lâu liền tinh bì lực tẫn, kết quả bị Dương Khai một quyền đánh nát nửa người, kéo dài hơi tàn một trận liền chết. Nghĩ sư tôn mình Đế Tôn tầng ba tu vi thế mà đánh không lại một Dương Khai, ngược lại bị hắn đánh chết! Vũ Minh một trái tim lập tức chìm vào đáy cốc.

Chỉ cảm thấy thế gian không công bằng. Bất quá ngay lúc này, hắn lại phát hiện Dương Khai thân hình lung lay một chút, lập tức hiểu ra Dương Khai mặc dù thắng nhưng cũng tuyệt đối là thắng thảm,cái giá trả ra tuyệt đối không phải nhỏ. Lúc này không thể nghi ngờ đây là thời cơ xuất thủ đánh lén tốt nhất! Chỉ cần giết Dương Khai.

Chẳng những có thể thế sư tôn báo thù rửa hận, có có thể được nhiều bảo vật như vậy mà hắn đối với cái Kim Giáp Thiên Thư của sư tôn mộ danh đã lâu, nếu là có thể đạt được món kia bảo vật, dù là Đế Tôn tầng ba hắn cũng dám đấu một trận, từ đó tại Tinh Thần cung liền thăng chức rất nhanh.

Đứng hàng trưởng lão chi vị cũng tuyệt đối không là giấc mơ. Bằng không đợi Dương Khai chậm quá khí, cái thứ nhất liền sẽ không bỏ qua mình. Hắn quyết rất nhanh, tại thời điểm Dương Khai suy yếu nhất hoành không giết ra, muốn một lần là xong! Dương Khai tựa hồ không thể phản ứng kịp dưới một đao bổ tới hắn. Vũ Minh đại hỉ, đang muốn dùng sức chém bả vai Dương Khai xuống thì đã thấy Dương Khai thông suốt quay đầu nhìn hắn nhếch miệng cười một tiếng, nói: “Rốt cụộc ngươi nhịn không được nhảy ra à?”

Vũ Minh giật mình, sợ hãi nói: “Ngươi sớm biết…”
Dương Khai phun ra một ngụm máu, cười gằn nói: “Ngươi đoán!”

Vũ Minh giận dữ: “Nỏ mạnh hết đà cũng còn tỏ vẻ huyền bí, bản tọa bổ ngươi!”

Dứt lời, hung mãnh thôi động đế nguyên, trường đao tranh minh, mang theo vỡ vụn ngày nguyệt chi lực lượng, muốn đem Dương Khai bổ làm hai. “Nếu như ngươi thành thành thật thật đợi tại chỗ kia, bản thiếu gia có lẽ còn không có biện pháp gì bắt ngươi nhưng đã nhảy ra ngoài, vậy thì chết đi!”

Dương Khai quát lớn, tay nắm lấy thanh trường đao kìa, nhục thân chi lực phồng lên phía dưới, lại để thanh trường đao kia cũng không còn cách nào tiến thêm mảy may. Vũ Minh một mặt kinh hãi muốn tuyệt, làm sao cũng không nghĩ tới thanh niên này rõ ràng đã là nỏ mạnh hết đà, thế mà còn có thể phát huy ra thực lực như vậy. Đối diện một nắm đấm huy tới lại vừa được chứng kiến mình sư tôn bị một quyền đánh nát nửa người, Vũ Minh nào còn không biết quyền này uy lực đến đâu? Trong lòng tại vứt bỏ đao vẫn là lại tăng thêm sức ở giữa do dự một chút, quyền kia đầu đã đánh vào trên mặt hắn. Một cỗ đại lực đối diện oanh đến, Vũ Minh chỉ một thoáng đau đầu mắt hoa, chỉ cảm thấy cái mũi đều sập, trong lòng hô to xong xong, lần này chết chắc. Nhưng ngây người một lúc về sau, mới phát hiện tràng cảnh đầu vỡ vụn trong tưởng tượng cũng chưa từng xuất hiện, mình cũng không có chết, lập tức minh bạch Dương Khai là thật nỏ mạnh hết đà, nếu không uy lực của một quyền này làm sao nhỏ như vậy. Trong lòng vừa giận vừa vui, đang chờ lần nữa nhào tới thời điểm, một tiếng xùy nhẹ vang lên truyền ra. Sau một khắc, Vũ Minh liền cảm giác mình toàn thân chợt nhẹ, tựa hồ có cái gì đồ trọng yếu bị mất. Bản năng cúi đầu nhìn lại, chỉ gặp bộ ngực mình chỗ không biết lúc nào có vài lỗ thủng, cái lỗ thủng bao trùm hơn phân nửa lồng ngực hắn, xuyên thấu qua lỗ thủng có thể trông thấy lục phủ ngũ tạng bên trong, còn có nửa cái trái tim… Vũ Minh tròng mắt chầm chậm trợn tròn, liều mạng thúc động đế nguyên muốn phong bế vết thương, nhưng không ngờ Dương Khai lại là khoát tay, cong lại đánh tới mấy đạo nguyệt nhận. Phốc phốc phốc… Mấy đạo nguyệt nhận đều không ngoại lệ xuyên qua người Vũ Minh, có một đạo chặt đứt phần gáy của hắn để thi thể phân gia, đầu lăn đến một bên, con mắt vẫn trợn tròn, lộ dáng vẻ chết không nhắm mắt, thi thể không đầu kia lại đứng sừng sững tại chỗ. “Vốn định hảo hảo tra tấn ngươi một phen, trước mắt xem như tiện nghi ngươi, cảm ân đại đức chết đi.”

Dương Khai nhìn qua Vũ Minh đầu lạnh hừ một tiếng, sắc mặt tái nhợt đến cực điểm. Chợt, hắn đưa tay đem trường đao trên vai mình rồi dùng sức nhổ một cái. “Phốc phốc…”

Một đạo kim huyết chảy bắn đầy lên mặt hắn. “Chậc chậc…”

Dương Khai quay đầu nhìn qua bả vai, một bộ ngạc nhiên bộ dáng, “Giống như suối phun…”

Nói còn chưa dứt lời, bắp chân mềm nhũn, trực tiếp ngã nhào xuống đất. Hẳn là kiệt sức. Thở dốc vài tiếng, miễn cưỡng lên tinh thần, thôi động đế nguyên phong bế vết thương, lại lấy ra một viên chữa thương linh đan nhét vào trong miệng, lúc này mới cảm giác một lần nữa nhặt về một cái mạng. Nằm trên mặt đất động cũng không muốn động, nghiêng đầu nhìn một chút, Dương Khai nỗ lực giang hai tay tâm, vẫy tay, đem một cây trận kỳ rơi trên mặt đất hút vào trong lòng bàn tay. Đàm Quân Hạo trước đó dùng trận kỳ đối phó với mình, nếu như đoán không lầm, hẳn cái này là đại phương viên Ngũ Hành trận khống chế trận kỳ. Có được trận kỳ này liền có thể giải khai đại phương viên Ngũ Hành trận phong tỏa, để ưng bay qua tìm đến mình. Đàm Quân Hạo đã chết, thần hồn lạc ấn trên trận kỳ rất nhẹ nhàng liền bị Dương Khai xóa đi, rồi hắn từ từ nghiên cứu trong chốc lát, Dương Khai có chút hiểu rõ tác dụng của trận này. Vung tay lên một cái, thiên địa hắc ám bỗng nhiên tiêu tán, một lần nữa lộ ra phiến thiên địa này chân diện mục. Nơi đây hẳn là một cái quảng trường có diện tích rất lớn tựa hồ là hậu phương của Thất Diệu thương hội. Dương Khai nằm ở nơi đó không động đậy, lẳng lặng chờ đợi. Không lâu sau công phu, liền nghe được một tràng tiếng xé gió đánh tới, rơi vào bên cạnh mình. Dương Khai khẽ động khóe miệng, yếu ớt nói: “Yêu Vương…”

Lời vừa ra khỏi miệng liền cảm giác có chút không đúng, bởi vì trong khí tức có một mùi hương quen thuộc. Dương Khai nhướng mày, nghiêng đầu nhìn lại, chỉ thấy cách mình ngoài ba trượng, một đôi chân nhỏ hiện ra trong tầm mắt, ánh mắt dời lên thấy một người mặc váy dài màu xanh nhạt, vòng eo uyển chuyển, một sợi tơ thao đai lưng, lộ ra eo thon chỉ có thể dịu dàng một nắm, hai ngọn núi cao ngất sung mãn, phảng phất như hai tòa ngọc phong, cái cổ thon dài trắng nõn, khuôn mặt xinh đẹp, tú sắc khả ái, một đầu tóc xanh, như thác nước mà xuống, khuôn mặt như vẽ. “Tại sao là ngươi!”

Dương Khai trừng to mắt. Hắn không nghĩ tới, sau khi giải khai đại phương viên Ngũ Hành trận phong tỏa, điều nhất đi vào bên cạnh mình không phải ưng bay,lại là Chúc Tình Long Nữ. Nàng không phải đi rồi hả? Từ lần trước tại khách điếm gặp một lần sau đó Dương Khai đã gần một tháng không có gặp nàng. Còn tưởng rằng nàng chịu không nổi mình cố tình gây sự, sẽ không lại lý mình. Cái yêu nữ chẳng lẽ lại là đến nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của? Dương Khai trong lòng giật mình, lần trước tại chỗ kia dã ngoại hoang vu, mình thế nhưng là hung hăng phi lễ qua nàng, tuy nói lúc kia có chút ý loạn mê tình, không tự chủ được, nhưng mình quả thật làm chuyện xấu. Cái yêu nữ xem xét cũng không phải là người khoan dung độ lượng rộng lượng nếu làm không tốt một mực tìm cơ hội báo thù rửa hận. Hiện tại thì tốt, mình tay trói gà không chặt, gặp nàng chắn ở chỗ này, chỉ sợ vô luận như thế nào cũng không thể thiện

Chương 2705: Làm đau ngươi?

“Yêu Vương…”

Dương Khai tay chống đất, người suy yếu hô ra từng tiếng. Tình huống không ổn, nếu là hắn ở thời kỳ toàn thịnh Chúc Tình yêu nữ này hắn cúng không sợ,nhưng lúc nãy mới đại chiến một trận, cực kỳ suy yếu. Cùng với nàng đơn độc ở cùng một chỗ thực sự không có cảm giác an toàn gì. Vẫn là vội vàng gọi Ưng Phi qua hộ giá mới ổn thỏa. “Hô cái gì,chốc lát hắn không tới đây được đâu.”

Chúc Tình thấy bộ dạng nửa chết nửa sống này của Dương Khai, trong lòng cực kỳ thống khoái, khóe miệng mỉm cười mà ngồi xổm trước đỉnh đầu hắn, khuỷu chân ngăn chặn mép váy, miễn cho xuân quang tiết ra ngoài, tay chống cằm hứng thú nhìn hắn. Dương Khai như gặp đại địch, trừng mắt nhìn nàng, cảnh giác nói: “Vậy sao ngươi nhanh như vậy tìm đến ta.”

“Long khí, ta là Long tộc, cảm ứng được Long khí của ngươi, dĩ nhiên là có thể tìm tới ngươi!”

Chúc Tình đưa tay chỉ vào chỗ vảy rồng trên ngực Dương Khai. “Hí…iiiiii…”

Dương Khai hít một hơi khí lạnh, gương mặt vặn vẹo, chỗ đó vốn có một đạo vết thương sâu tới xương, Chúc Tình này đâm một cái không nặng không nhẹ, kém chút để cho hắn đau nhảy dựng lên. “Ai nha ta không cố ý, có phải làm đau ngươi không?”

Chúc Tình đưa tay che lại đôi môi đỏ mọng, một mặt xấu hổ nhìn Dương Khai, như tiểu hài tử làm sai chuyện gì, thế nhưng khóe mắt giảo hoạt, rõ ràng biết rồi còn hỏi. “Chỉ là thương nhẹ, không đáng nhắc tới!”

Dương Khai ngạo nghễ hừ lạnh kiểu thương ta cũng đếch nói yếu gì thì yếu nhưng không thể yếu khí thế. “Thế à!”

Chúc Tình không có hảo ý cười lạnh, tay vê một đường hướng tới vết thương trên bả vai Dương Khai. “Ngươi làm gì vậy!”

Dương Khai giận dữ, nghĩ thầm nếu không phải hiện tại bản thiếu không còn khí lực gì nếu không nhất định đánh cho ngươi mông nở hoa. Chúc Tình cười không nói, chẳng qua là cầm ngón tay hướng miệng vết thương kia đâm, đâm đâm đâm, đâm đâm… Nàng còn cố làm vẻ quan tâm mà hỏi thăm: “Đau sao? Vết thương lớn như vậy, hẳn rất đau chứ”

Sắc mặt Dương Khai lập tức chở nên đặc sắc, cắn chặt răng không rên một tiếng, nội tâm âm thầm nảy sinh oán niệm, hôm nay nếu là không bị nàng chơi chết, tương lai sẽ trả lại gấp trăm lần. “Có đau hay không?”

Chúc Tình lần nữa hỏi dò, một mặt quan tâm, trên tay ngày càng táo tợn,ngón tay chọc vào vết thương, tới lui khuấy động. Trên mặt Dương Khai có vài giọt lệ chảy ra, không khỏi sinh ra một cảnh bi tráng là rồng bơi nước cạn bị tôm trêu, hổ xuống đồng bằng bị chó khinh. Dương Khai bỗng quay đầu ngưng mắt nhìn giữa hai chân Chúc Tình nói: “Cô lộ quần lót ra ngoài rồi.”

Chúc Tình ngơ ngẩn, vội vã cúi đầu nhìn xuống. Ngay vào lúc này, Dương Khai mãnh liệt mà thôi động Kim Thánh Long bản nguyên chi lực, kim quang đại phóng, đồng thời bao phủ hắn cùng Chúc Tình. Chúc Tình không tự chủ được kêu lên một tiếng đau đớn, tựa như bị cái gì ghê gớm đâm trúng, khuôn mặt nhỏ nhắn hơi biến sắc. Dương Khai đưa tay chụp tới, chế trụ phần gáy của nàng, hung hắng kéo nàng xuống một kéo, Chúc Tình trực tiếp bị kéo qùy xuống trước mặt Dương Khai, đúng là nửa điểm đều không thể phản kháng. Đầu hai người hung hăng đập vào nhau c-c ra một tiếng. Dương Khai chỉ cảm thấy một trận hoa mắt chóng mặt, kém chút ngất đi, bất quá vẫn bắt được đôi môi đỏ mọng của đối phương, một miệng giảo hoạt, kèm thêm một chiêu Du Long xuất động, gõ mở hàm răng, tùy ý thưởng thức tư vị ngọt ngào kia. “Ngô…”

Chúc Tình kêu rên, trợn to hai mắt. Tuy không phải lần đầu tiên, nhưng vẫn là không cách nào thừa nhận việc tiếp xúc thân mật như vậy, trong miệng phảng phất có một cán không có gì kiên cố mà không phá nổi trường thương,đảo qua đảo lại, tản mát ra một cỗ sức mạnh thần kỳ, oanh kích tâm hồn của nàng, lập tức sinh ra cho nàng một loại cảm giác tê tê dại dại, một thân đủ để sánh ngang với lực lượng của Đế Tôn tam tầng cảnh lại hoàn toàn tụ tập không sức đứng dậy, dần dần, toàn thân giống như lửa đốt, khô nóng không gì sánh được. Chỗ này đầy là thi thể máu cùng nội tạng trên quảng trường, hai người giống như là cố định, thời gian cũng giống như đình chỉ lưu chuyển. Kim quang từ từ tán đi, Kim Thánh Long bản nguyên chi lực cũng từ từ thu liễm. Không có Kim Thánh Long bản nguyên chi lực áp chế, Chúc Tình lúc này mới mãnh liệt ngẩng đầu lên, thoát khỏi Dương Khai tùy ý làm xằng, đôi mắt đẹp phun lửa giận, phảng phất như một ngọn núi lửa sắp sửa bạo phát, bộ ngực sữa chập trùng kịch liệt, cắn răng nói: “Ngươi… Càn rở!”

Chính một nhân loại, lại hết lần này tới lần khác phi lễ nàng, quả thực để cho nàng tức bể phổi. “Hắc hắc hắc hắc…”

Dương Khai nằm trên mặt đất không có chút hình tượng nào, bày biện ra một cái hình chữ đại, phơi ra cái bộ dạng cực kỳ tơi tả, lại cười gian không ngừng, lưu manh nói: “Ngươi động thủ đi, chết dưới hoa mẫu đơn,thành quỷ cũng phong lưu, giết ta, ngươi cũng muốn thủ tiết!”

Nói như kiểu Chúc Tình đã là nữ nhân của hắn. Chúc Tình sắc mặt thình lình lạnh, giống như có thể quát xuống một tầng sương lạnh, hàm răng khẽ cắn, giơ lên một con đôi bàn tay trắng như phấn, nhắm ngay mặt Dương Khai, hung hăng đánh tới. “Ngươi… Đại gia!”Dương Khai chửi ầm lên, mắt tối sầm lại, triệt để ngất đi. … H ỗn loạn, đau đầu muốn nứt, toàn thân vô lực, phảng phất trong một đêm về tới lúc trước cực kỳ yếu ớt, đã thật lâu không có loại cảm giác này. Ý thức chìm chìm nổi nổi, bên tai bên truyền đến một tiếng kêu có chút quen thuộc, mông lung trong tầm mắt, xuất hiện từng khuôn mặt quen thuộc một, muốn nhìn rõ ràng, làm thế nào cũng xem không chân thiết, đưa tay đi mò, cũng như trăng trong nước hoa trong nước. Khoảnh khắc nào đó, Dương Khai bỗng nhiên mở mắt, ý thức hỗn loạn thoáng cái trở nên tỉnh táo. “Dương thiếu gia!”

“Dương Khai!”

“Tông chủ!”

Từng tiếng la lên bên tai liền vang lên, Dương Khai đưa mắt nhìn tới, chỉ thấy lấy Ưng Phi dẫn đầu, Diệp Hận Diệp Tĩnh Hàm Xích Nguyệt bọn người vây tụ ở một bên,trong từng đôi mắt đầy là quan tâm.

Tựa hồ là thấy hắn cuối cùng tỉnh rồi, trên mặt đều có chút biểu lộ như trút được gánh nặng. “Không chết a…”

Dương Khai nhẹ nhàng mà nhắc tới một tiếng. Ưng Phi nói: “Dương thiếu gia ngươi đại chiến một trận, tiêu hao quá lớn, sở thụ vết thương cũng là không nhẹ, về sau hôn mê, may mà… Chúc Tình cô nương tìm được ngươi, một mực canh giữ ở bên cạnh ngươi, bằng không nếu là kẻ xấu áp chế, hậu quả khó mà lường được.”

Ngẫm lại đều sợ không thôi, Dương Khai khi đó lâm vào sâu độ trong hôn mê, nếu thật để kẻ có ý tìm được hắn, chỉ sợ tính mạng kham ưu. Đại Phương Viên Ngũ Hành Trận tuy bị Dương Khai giải trừ, nhưng Bát Phương Phân Nguyên Trận vẫn còn duy trì tác dụng, đám người Ưng Phi một mực chờ đợi Cung Thái phá giải trận pháp, đem những không gian bị chia lìa kia hợp lại, lúc này mới có thể từ trong phòng đi tới. “Chúc Tình…”

Dương Khai ngạc nhiên. Ưng Phi cười nói: “Chính là Chúc Tình cô nương, trượng nghĩa ra tay.”

Đang khi nói chuyện, ánh mắt hướng bên cạnh một chút, lại lộ ra một cái nụ cười ý vị thâm trường, đại khái là cảm thấy Dương Khai cùng Chúc Tình trong lúc đó có một số cái gì, suy cho cùng lần trước ở đó hoang sơn dã lĩnh hai người đã tình chàng ý thiếp, ngươi nông ta nông… Dương Khai nhìn tiếp, chính nhìn thấy Chúc Tình đứng ở đó một bên, thần sắc hơi có chút không được tự nhiên. Dương Khai nhếch miệng cười gằn, nghĩ thầm nếu không phải yêu nữ này tát cho hắn một cái chỉ sợ cũng sẽ không bất tỉnh. Bất quá nàng lại không nhân cơ hội đối với bản thân thế nào, cũng làm cho Dương Khai có một số ngoài ý muốn, xem ra… Nàng đối với mình quả thật không có gì ác ý, chẳng lẽ là mình hiểu lầm nàng? “Di, ai còn giúp ta tẩy thân thể, đổi quần áo!”Dương Khai lúc này mới phát hiện trên người mình vết máu đã bị rửa sạch, liền quần áo đều đổi một bộ sạch sẽ. Sẽ không phải là Chúc Tình chứ? Tấm tắc, ngẫm lại đều có ít tiểu kích động a… “Là ta!”

Ngải u tựa hồ nhìn ra Dương Khai phán đoán, hừ lạnh một tiếng nói: “Có ý kiến gì?”

Dương Khai mặt tối sầm, vội hỏi: “Làm phiền nhạc phụ đại nhân, con rể nào dám có ý kiến gì?”

“Hừ, một mình bên ngoài, cũng không bảo vệ tốt mình, vạn nhất để cho Nguyệt Nhi các nàng thủ tiết làm sao bây giờ?”

Ngải u khiển trách. “Dạ dạ dạ!”

Dương Khai gật đầu không ngừng, trong lòng chột dạ, ai bảo tự mình bôi xấu người ta nữ nhi thanh bạch. Cổ Thương Vân ở một bên nói: “Muốn trách thì trách là chúng ta thực lực quá yếu, Dương tông chủ hắn không để chúng ta xuất đầu.”

Ngải u than thở: “Lần sau đừng lỗ mãng như thế nữa.”

Ngôn ngữ trong lúc đó đầy là quan tâm, dừng một chút nói: “Ngũ muội nàng…”

Dương Khai sửng sốt một chút, này mới phản ứng được, vội hỏi: “Nàng không việc gì, ta cái này để cho nàng đi ra.”

Vung tay mở ra Tiểu Huyền Giới, đem Xích Nguyệt tung ra ngoài. Ngón này làm cho Chúc Tình xem ngẩn ngơ. Mọi người tương kiến, tự nhiên lại là một phen hỏi dò, biết được Dương Khai bị thương rất nặng, Xích Nguyệt đồng dạng một mặt tự trách. “Chư vị, hãy để cho Dương thiếu gia nghỉ ngơi một hồi đi.”

Ưng Phi thấy mọi người làm ồn, e sợ cho quấy rầy Dương Khai điều tức dưỡng thương, vội vã nói một tiếng. “Đúng đúng đúng.”

Quỷ Tổ gật đầu nói: “Có chuyện gì, chờ tông chủ khôi phục hẵng nói.”

Lập tức, mọi người liền nhao nhao cáo từ. Chúc Tình không nói được một lời, kẹp ở trong đám người, cũng theo đi ra ngoài. “Cái kia, Tình Nhi ngươi lưu lại, ta có việc hỏi ngươi.”

Dương Khai đem nàng gọi lại. Chúc Tình bước chân một hồi, nghe được Dương Khai xưng hô thân mật xưng hô với mình như vậy, lông mày hơi nhíu lại, tựa như có một số không thích, khẽ vuốt cằm, ngừng bước chân. Nàng cũng phải tìm cơ hội cùng Dương Khai đơn độc tâm sự. Ngược lại Xích Nguyệt cùng Ngải u, mãnh liệt mà quay đầu lại,liếc mắt nhìn Dương Khai, rồi quay đầu đi. Không lâu sau, mọi người liền đi hết. Dương Khai từ trên giường bò lên, khoanh chân ngồi xuống, Thần Niệm chuyển động, xem kỹ tự thân. Vừa nhìn phía dưới, Dương Khai tức khắc ngạc nhiên không thôi. Bởi vì hắn phát hiện thực lực của mình… Tựa như có tăng lên, không dám tin tưởng xác nhận một phen, phát hiện đúng là tăng lên, mặc dù vẫn chưa tới Đế Tôn nhị tầng cảnh, nhưng tuyệt đối đã đến nhất tầng cảnh đỉnh phong, so với trước mạnh hơn rất nhiều. Mấy ngày trước đây khổ chiến, đầu tiên là ứng phó với gần ba mươi cái Đế Tôn cảnh vây công, về sau lại muốn ứng phó với trăm con Đế Tôn cảnh Yêu thú trong Kim Giáp Thiên Thư triệu hồi ra, sau cùng lại cùng Đàm Quân Hạo liều mạng cái ngươi chết ta sống. Một thân lực lượng vô luận là thần thức chi lực vẫn là Đế Nguyên, cơ hồ tiêu hao sạch, tìm đường sống trong chỗ chết, lại trái lại được không ít chỗ tốt. Mặc dù bây giờ còn không có khôi phục hoàn toàn, nhưng chỉ cần khôi phục lại, có thể phát huy được thực lực tuyệt đối sẽ cường đại hơn không ít, gặp cảnh như vậy chiến đấu, cũng sẽ không đem tự mình làm nửa chết nửa sống nữa. Đây đúng là trời giáng việc vui. Lại kiểm tra thương thế của mình, phát hiện đều không có cái gì trở ngại.

Tự mình hôn mê phải có vài ngày thời gian, ở đây vài ngày trong thời gian, nhục thể của mình được kim huyết cường đại khôi phục chi lực một mực đang phát huy công hiệu, ngực cùng bả vai vết thương hầu như cũng đều sắp khép lại, tiêu hao thần thức chi lực cũng được Ôn Thần Liên bổ sung trở về. Chỉ cần lại đả tọa khôi phục một hai ngày, hắn liền có thể lần nữa long tinh hổ mãnh.

Chương 2706: Đây là ta

Trong lúc Dương Khai đang tự kiểm tra bản thân, Chúc Tình liền đứng ở một bên, có vẻ hơi hiếu kỳ với hắn, cũng không thúc giục. Mấy ngày trước đây, nàng mặc dù là người thứ nhất tìm thấy Dương Khai, nhưng cũng không biết cụ thể chuyện gì xảy ra, chỉ biết là cùng hắn gặp phải một trận ác chiến, về sau nàng mới biết được trong trận chiến ấy, đối thủ của hắn lại là Đế Tôn tam tầng cảnh, Đế Tôn nhị tầng cảnh… Rất nhiều tên đều là tu vi so với hắn cao hơn rất nhiều, trong đó một vị còn là Tinh Thần cung trưởng lão. Nhưng kết quả cuối cùng lại là hắn thắng, địch nhân của hắn chết sạch sẽ. Chúc Tình không khỏi kích động. Thân là long tộc, tự xưng là vạn linh chi trưởng,tự thân cường đại nhất Thánh linh bản nguyên, từ trước đến nay đều cao ngạo, xưa nay không đem chủng tộc khác để ở trong mắt, chính là những Thánh linh tạp nham kia, cũng ít nhiều có thể so sánh được với long tộc. Nhưng Chúc Tình cho dù là mình xuất thủ, tại thời điểm Đế Tôn nhất tầng cảnh đó cũng không thể nào làm được hành động vĩ đại này. Hắn thật là nhân loại? Thời điểm này, Chúc Tình đối với hắn quả thực rất bội phục, nhưng tính cách, phẩm chất của người này lại vô cùng ác liệt.

Lần thứ nhất phi lễ mình còn có thể giải thích nói hắn kìm lòng không được, nhận mình huyết mạch hấp dẫn, nhưng lần thứ hai vậy tuyệt đối là cố ý. Nếu không có trưởng lão dặn dò qua nhất định phải cùng hắn giao hảo, Chúc Tình sớm đã đem hắn tháo thành tám khối, đâu còn có thể tha cho hắn sống ở trên đời này. “Ngươi nhìn ta chằm chằm như thế, không sợ ta sẽ không có ý tứ?”

Dương Khai bỗng nhiên mở mắt, cười mỉm nhìn qua Chúc Tình. Chúc Tình bận bịu bỏ qua một bên ánh mắt, quay đầu chỗ khác. “Ta rất hiếu kì, ngươi làm sao không có giết ta?”

Dương Khai nhíu mày hỏi. “Ta tại sao phải giết ngươi?”

Chúc Tình nhìn về phía ngoài cửa sổ, cũng không quay đầu lại hỏi ngược lại. Dương Khai ngạc nhiên nói: “Ngươi không phải muốn giết ta, vậy ngươi đi mà còn quay lại là vì cái gì?”

Gần một tháng không có gặp nàng,thời điểm mình suy yếu nhất bỗng nhiên xuất hiện, cũng khó trách Dương Khai sẽ hiểu lầm, lúc ấy còn tưởng rằng nàng là đến báo thù, nào biết được việc này, dự tính có chút sai lệch. Chúc Tình quay đầu, nhìn hằm hằm Dương Khai nói: “Còn có thể làm cái gì, tự nhiên là muốn cùng ngươi làm bằng hữu!”

“Làm bằng hữu…”

Dương Khai ngạc nhiên, nghĩ thầm lời này làm sao nghe được có chút quen tai a. Chúc Tình tay ném đi.

Một vật liền hướng Dương Khai bay đi, trên miệng nói: “Đây là thứ ngươi muốn, ta cũng là phí hết đại lực khí mới kiếm được.”

Dương Khai đưa tay tiếp nhận, không giải thích được nhìn nàng một chút. Lúc này mới phát hiện đồ trên tay là cái bầu rượu. Sẽ không phải… Dương Khai trong lòng hơi động, mở ra bầu rượu ngửi một cái, phát hiện mùi rượu xông vào mũi. “Tây Vực rượu kiếm sơn trang kiếm rượu, hàng năm chỉ xuất chín mươi chín ấm, trên tay ngươi cái này một bình là một cái trong số đó.”

Dương Khai trên trán lập tức nhỏ giọt mồ hôi lạnh.

Nhìn nàng, nói: “Ngươi đi Tây Vực a?”

Một tháng trước, mình bất quá là thuận miệng nói, cũng coi là làm khó dễ nàng, lại không ngờ nàng thật sự kiếm được một bình rượu cho mình, nói như vậy, đoạn thời gian gần nhất không thấy nàng, cũng không phải là nàng biết khó mà lui, mà là ra ngoài cho kiếm rượu cho mình? Một câu nói đùa lại để cho nàng bôn ba một tháng, Dương Khai cũng không thể không nói cô nàng này là thật ngốc.

Bất quá trong lòng ngược lại là có chút áy náy. Nghĩ lại không đúng.

Coi như nàng là long tộc, thời gian một tháng làm sao lại đủ nàng từ Tây Vực đến bên này đi tới đi lui? “Ngươi quản ta đi nơi nào? Dù sao ta đã chuẩn bị cho ngươi vật ngươi cần.”

Chúc Tình âm thầm cắn răng, vì cái này ấm kiếm rượu, nỗ lực của nàng đã phải trả cái giá không nhỏ, đe dọa nhìn Dương Khai nói: “Vậy chúng ta bây giờ liền xem như bằng hữu?”

Dương Khai ngẩng đầu nhìn nàng, không nói một lời. Chúc Tình cả giận nói: “Ngươi muốn lật lọng?”

Trong lòng âm thầm quyết tâm, như tên ghê tởm này dám lật lọng, mình coi như liều mạng thụ trưởng lão trách phạt, cũng phải bạo chùy hắn dừng lại, sau đó đem hắn đánh ngất xỉu mang về Long Đảo.Nhìn hắn bộ dáng hiện tại, mình hẳn là có thể đánh thắng hắn.

Đôi bàn tay trắng như phấn nắm chặt lại, ánh mắt dừng tại trên người Dương Khai,xem kỹ, tính toán xem chỗ nào có thể ra tay, một quyền giải quyết hắn.

Bằng không đợi hắn thôi động Tổ Long bản nguyên, mình lại bị áp chế. Dương Khai nhìn chăm chú nàng hồi lâu, lúc này mới khẽ vuốt cằm nói: “Tốt, vậy chúng ta bây giờ là bằng hữu.”

Cùng một long tộc làm bằng hữu, mà lại là bị người khác buộc, cảm giác thật là lạ. Nói chuyện.

Đem bình rượu kiếm thu vào bên trong. Chúc Tình nghe vậy vui vẻ, nét mặt tươi cười như hoa nói: “Thật?”

“Thật!”

Dương Khai nghiêm trang gật đầu. Chúc Tình lại trở mặt, dữ dằn mà nói: “Vậy ngươi vì cái gì không uống bầu rượu này, có phải hay không trên miệng đáp ứng, kỳ thật trong lòng cũng không có coi ta là bằng hữu?”

Dương Khai mỉm cười nói: “Từ xưa tới nay chưa từng có ai vì ta như vậy vất vả, nỗ lực như vậy, ta muốn giữ lại làm kỷ niệm, về sau nhìn thấy bầu rượu này, liền có thể ngay tức khắc nhớ tới ngươi.”

Ai biết bầu rượu này bên trong có cái gì, hắn mặc dù đáp ứng cùng Chúc Tình làm bằng hữu, nhưng bằng hữu long tộc này tới bây giờ hắn cũng không hiểu thấu, Chúc Tình tuyệt đối có ý đồ khác, Dương Khai đương nhiên không thể hoàn toàn tín nhiệm nàng. Bất quá có một chút là có thể khẳng định, cô nàng này đối với mình không có ác ý, nếu không tại lúc mình hôn mê, có bao nhiêu cái mạng đều không đủ chết. Mà lại lúc trước hắn cùng Chúc Tình nói qua, bằng hữu hai chữ, cũng không phải ngoài miệng nói một chút đơn giản như vậy. Chúc Tình không nghĩ tới Dương Khai lại nói ra nếu như vậy, sắc mặt hơi đỏ lên, lại có chút tim đập như hươu chạy, nhăn nhó nói: “Nói mò cái gì.”

Cái bộ dáng ngượng ngùng này cũng làm cho Dương Khai hai mắt sáng rỡ, hồi tưởng lại cô nàng này thơm ngọt đầu lưỡi cùng ấm áp môi đỏ, lập tức có chút tâm viên ý mã. Chúc Tình trong lòng cũng loạn loạn, mặc dù Dương Khai đáp ứng cùng với nàng làm bằng hữu, xem như đi ra bước đầu tiên, nhưng như thế nào để mời hắn đi Long Đảo, vẫn là cái vấn đề, cũng không thể hiện tại nói đi ngay, làm như vậy rõ ràng ý đồ của nàng sẽ bị phơi bày, trong lúc nhất thời bàng hoàng không thôi. Bầu không khí có chút quỷ bí, Dương Khai cảm giác máu của mình tốc độ chảy thêm nhanh hơn không ít đi, tựa hồ lại không áp chế liền muốn xảy ra chuyện. Trong lòng không hiểu thấu, mỗi lần cùng Chúc Tình đợi cùng một chỗ đều có chút không thể tự khống chế, cô nàng này mặc dù xinh đẹp, dáng người cũng cùng với có liệu, nhưng xinh đẹp có liệu nữ nhân nhiều đi, vì cái gì hết lần này tới lần khác nàng liền có thể làm cho mình tình dục tăng vọt đây. Hữu tâm trục khách, nhưng chân trước mới đáp ứng cùng người ta làm bằng hữu, chân sau liền muốn đuổi người đi, không khỏi quá không tử tế. Dứt khoát từ cạnh đầu giường cầm ra mấy cái không gian giới, từng cái kiểm tra. Những không gian giới này đều là hắn giết chết những nhóm Đế Tôn cảnh kia có, trọn vẹn bảy tám mai nhiều. Trước đây hắn mặc dù hôn mê, nhưng những người không gian giới này đều về sau chạy đến ưng bay thu vào, thả ở bên cạnh hắn. “Nhìn xem có vật gì đều tốt.”Dương Khai khoanh chân ngồi ở trên giường, một trận ma quyền sát chưởng, hào hứng dạt dào. Chúc Tình cũng liếc mắt nhìn, bất quá cũng không có quá chú ý.

Đối với nàng mà nói, những không gian giới này bên trong đồ vật mặc dù không ít, nhưng cũng không phải quá lọt vào mắt xanh. “Chậc chậc, thật nhiều Nguyên Tinh a.”

Dương Khai mới rút ra một cái nhẫn không gian, liền nhìn bên trong thấy chồng chất đại lượng Nguyên Tinh. Riêng là thượng phẩm Nguyên Tinh liền có gần ngàn vạn, trung phẩm cũng có ba bốn ngàn vạn,hạ phẩm cũng nhiều đến mấy trăm triệu. Các loại linh đan diệu dược khác, công pháp bí điển, trân quý khoáng vật, Đế Bảo cũng là rực rỡ muôn màu. Tu vi đến Đế Tôn cảnh, mỗi người đều sống cao tuổi rồi, năm tháng dài đằng đẵng bên trong, tự nhiên góp nhặt không ít tài phú. Dương Khai mặc dù gia sản phong phú, nhưng bây giờ đã khai sáng một cái Lăng Tiêu cung, vậy dĩ nhiên là muốn về sau làm chuẩn bị, trên U Ám Tinh, tối thiểu trên vạn người cần di chuyển tới, có lẽ nhiều hơn, một khi đến lúc đó, cần tài nguyên tu luyện chính là không đáy, đồ tốt tự nhiên là càng nhiều càng tốt. Nguyên Tinh này về sau Lăng Tiêu cung cấp cho các đệ tử tu luyện cần, bí điển bí thuật cũng có thể làm đệ tử nhóm cung cấp rộng lớn hơn con đường tu luyện, những bí bảo Đế cái gì, cũng có thể xem là công lao ban thưởng đi… Một mạch đem cái không gian giới bên trong đồ vật chuyển dời đến không gian của mình trong nhẫn, Dương Khai hết sức vui mừng. Lại mở ra mặt khác một cái không gian giới, phát hiện càng thêm giàu có. Dương Khai vui tươi hớn hở cười không ngừng, làm cho Chúc Tình nhìn lớn cau mày. Bảy tám không gian giới, mỗi một không gian giới bên trong đều ít nhất có hơn ngàn vạn thượng phẩm Nguyên Tinh, cái khác trung phẩm hạ phẩm Nguyên Tinh càng là vô số kể. Ngẫm lại cũng thế, những Đế Tôn cảnh này, chuyến này tới là tham gia lưu ảnh thành đấu giá hội, trên cơ bản đều là nhìn chằm chằm thiên khôi mà đến, làm sao có thể không mang tới đầy đủ Nguyên Tinh? Những này thượng phẩm Nguyên Tinh, đoán chừng là bọn hắn chứa tất cả những thứ các tông môn muốn. Lại không nghĩ cuối cùng đều làm lợi Dương Khai. “Oa…”

Dương Khai lại khoa trương kinh hô một tiếng, hắn phát hiện trên tay cái này một cái không gian giới bên trong Nguyên Tinh số lượng càng nhiều, thượng phẩm Nguyên Tinh chừng năm sáu ngàn vạn, trọn vẹn là gấp bốn năm lần. Cái không gian này giới hẳn là Đàm Quân Hạo không gian giới, bởi vì tại bên trong chiếc nhẫn kia Dương Khai phát hiện trước đó giao ra Long Đảo lệnh. Tiện tay liền đem Long Đảo trước lấy ra ngoài, ném vào nhỏ Huyền Giới bên trong.

Bình thường đồ vật quý giá Dương Khai đều cất giữ trong nhỏ Huyền Giới, những cái kia không quá quan trọng mới sẽ đặt tại không gian giới bên trong. “Chờ một chút!”

Một mực giữ im lặng Chúc Tình bỗng nhiên duyên dáng gọi to một tiếng. “Thế nào?”

Dương Khai ngẩng đầu nhìn về phía nàng. “Vừa rồi vật kia…”

Chúc Tình tiến lên mấy bước, ngữ khí có chút kích động nói: “Cái lệnh bài kia, có thể hay không cho ta xem một chút?”

“Ngươi nói cái này?”

Dương Khai trở tay lại đem Long Đảo khiến lấy ra ngoài, tại Chúc Tình trước mặt lung lay. “Đúng, liền là nó!”

Chúc Tình cuống quít gật đầu, đôi mắt đẹp tách ra dị dạng quang mang. “Ngươi muốn làm gì?”

Dương Khai cảnh giác đem Long Đảo khiến che tại ngực, nghiêng người, trịnh trọng kỳ sự nói: “Đây là ta!”

Chúc Tình dậm chân nói: “Ta biết là ngươi, ta chính là nhìn xem.”

Gia hỏa này có ý tứ gì a, bày làm ra một bộ đề phòng cướp tư thế, chẳng lẽ lại mình một long tộc còn đi đoạt đồ vật của hắn? “Không cần nhìn, đây là Long Đảo lệnh!”

Dương Khai đưa tướng lệnh bài ra trước mắt nàng, lung lay một chút, Long Đảo khiến là Long Đảo chảy ra đồ vật, Chúc Tình thân là long tộc, tự nhiên là nhận ra, cho nên Dương Khai cũng không có che giấu. “Thật sự là Long Đảo lệnh!“Chúc Tình lộ rõ vẻ muốn có nó. Nàng chuyến này rời đi Long Đảo, chính là vì truy tra một khối lưu lạc bên ngoài Long Đảo, khiến hạ lạc, đường đi cái này lưu ảnh thành thời điểm, cảm nhận được Dương Khai trên người Long khí, lúc này mới chậm trễ xuống tới. Lại không nghĩ trời đất xui khiến lại thật để cho mình tìm được Long Đảo lệnh. Chỉ cần có cái Long Đảo lệnh này, mình liền có thể về Long Đảo giao nộp, hơn nữa còn có thể đi cấm địa tiến giai huyết mạch, thu hoạch được lực lượng cường đại hơn! Cái này Long Đảo đối với mình có ý nghĩa phi phàm, Chúc Tình sao có thể không kích động? ( chưa xong còn tiếp.

)

Chương 2707: Cầm đồ Vật đổi với ngươi

“Không thể giả được!”

Dương Khai cười hắc hắc, rồi đem Long Đảo Lệnh thu vào, nói: “Được rồi, nghe đồn cầm Long Đảo Lệnh, có thể đi Long Đảo các ngươi đưa ra một yêu cầu Long tộc có khả năng thỏa mãn,là thật hay giả?”

Chúc Tình nói: “Tất nhiên là thật.”

“Yêu cầu dạng gì đều có thể?”

Dương Khai mắt sáng lên, một lần nữa nhận thức được giá trị quý trọng của Long Đảo lệnh này. “Trên cơ bản không thành vấn đề, chỉ cần chúng ta có khả năng thỏa mãn, lại không vi phạm nguyên tắc Long Tộc.”

Chúc Tình gật đầu. Dương Khai trong lòng khẽ động, không biết mình cầm trong tay Long Đảo Lệnh đi Long đảo đem Chúc Tình đổi qua đây, Long tộc có thể đáp ứng hay không.

Cũng sẽ không đáp ứng hay không mà còn có thể đắc tội Long tộc. Lắc đầu, Dương Khai không hề miên man suy nghĩ, một lần nữa kiểm tra những tài phú khác của Đàm Quân Hạo. “Ngươi… Muốn đi Long đảo sao?”

Chúc Tình hào hứng, nhẹ giọng hỏi. Nếu là có thể thuyết phục Dương Khai cầm Long Đảo Lệnh đi Long đảo, nhiệm vụ của nàng coi như là hoàn thành.

Mặc kệ thế nào, sau cùng cũng tìm được một khối Long Đảo Lệnh, người mang Tổ Long bản nguyên trên người cũng được mời đến Long đảo, công lao như vậy chắc chắn mình có thể vào cấm địa đề thăng huyết mạch chi lực. “Đi chỗ đó làm cái gì.”

Dương Khai một bên dọn dẹp rất nhiều bảo vật, một bên lắc đầu. Chúc Tình vội la lên: “Ngươi không có gì nguyện vọng muốn đạt thành sao? Cầm khối này Long Đảo Lệnh, Long tộc chúng ta đều sẽ thay ngươi làm thỏa đáng.”

“Thật đúng là có một việc!”

Dương Khai bỗng nhiên ngẩng đầu, tựa như nhớ ra cái gì đó. “Cái gì? Nói nghe một chút.”

Chúc Tình kích động nói. “Ta là người Hằng La Tinh Vực ở hạ vị diện Tinh Vực qua đây, ta nghĩ trở về một chuyến, Long đảo các ngươi có thể đưa ta trở về sao?”

Dương Khai nhìn Chúc Tình hỏi, bây giờ hắn tại Tinh Giới coi như là đứng vững bước chân, có một khối địa bàn của mình, tu luyện hoàn cảnh so lên U Ám Tinh không biết gấp bao nhiêu lần, hơn nữa địa phương còn rất an toàn, tự nhiên an tâm đem người nhà bằng hữu của mình đến. Bất quá hắn một mực không biết nên như thế nào phản hồi Hằng La Tinh Vực, vốn là muốn tìm đến Dương Viêm rồi lại tính toán sau, bây giờ được Long Đảo Lệnh, có lẽ có thể tìm Long tộc trợ giúp. Long tộc truyền thừa nhiều năm như vậy, đối thiên hạ mọi việc không gì không biết, hồi Hằng La Tinh Vực phương pháp bọn họ khẳng định biết. “Hồi hạ vị diện Tinh Vực?”

Chúc Tình nghe vậy, nhíu mày. “Khó làm?”

Dương Khai nhìn nàng, liền biết sự tình không phải là đơn giản như như mình tưởng tượng vậy. Chúc Tình nói: “Chuyện này quả thực khó làm.

Ngươi nên biết từ sau khi Phệ Thiên Đại Đế đồ thán rất nhiều Tinh Vực mấy vạn năm trước, Tinh Giới cùng những Tinh Vực đó thông đạo liền toàn bộ bị phong bế, rất nhiều Tinh Vực cùng Tinh Giới trong lúc đó thông đạo đều ngăn cách rồi.”

Loại sự tình này Dương Khai trước đây cũng đã nghe nói qua, tại mấy vạn năm trước, trong Tinh Giới người muốn đi hạ vị diện Tinh Vực tuy rằng phải trả một đại giới, nhưng cũng không phải việc khó gì.

Thế nhưng từ khi Phệ Thiên Đại Đế làm như vậy, thông hạ vị diện thông đạo ở Tinh Vực đều bị phong ấn lên, chính là sợ có cường giả xông vào những hạ vị diện Tinh Vực kia muốn làm gì thì làm, suy cho cùng trong Tinh Vực thực lực Võ Giả thực sự không cao, Hư Vương cảnh đỉnh thiên, có chỗ Tinh Vực liền Hư Vương cảnh Võ Giả còn không tồn tại. Trong Tinh Giới tùy tiện thả vài Đạo Nguyên cảnh đi xuống đều có thể quét ngang bát phương.

Phệ Thiên Đại Đế chính là ví dụ tốt nhất, năm đó Tinh Vực bị hắn hạ độc thủ nhiều không điếm xuể, nơi hắn đi qua, sở hữu Tinh Tú Bản Nguyên đều bị thôn phệ, tu luyện chi tinh tan vỡ, hàng tỉ Võ Giả bởi vậy diệt vong. “Bây giờ phong ấn thông đạo chi địa đó có Tinh Đình trấn thủ, quanh năm có cường giả cấp bậc Đại Đế tọa trấn trong đó, ai cũng vô pháp mạnh mẽ xông vào.”

“Tinh Đình?”

Dương Khai nhướng mày. Chúc Tình giải thích: “Tinh Đình là một cái tổ chức cực kỳ mạnh mẽ trên Tinh Giới, cũng không phải là tông môn, do mười đại Đế Tôn hợp lực sáng lập, trấn thủ phong ấn thông đạo chi địa, thay phiên thủ hộ, theo ta được biết, bây giờ trấn thủ tại trong Tinh Đình, chính là Thiết Huyết Đại Đế! Cũng là trong mười vị Đại Đế thiện chiến nhất.”

“Cho tới bây giờ chưa từng nghe nói qua.”
Dương Khai một mặt kinh ngạc, cảm giác tăng mạnh kiến thức. Chúc Tình mỉm cười nói: “Tinh Đình tồn tại cực kỳ thần bí, người bình thường là không có khả năng nghe nói qua.

Có lẽ trưởng bối nhà ngươi mới biết, ngươi trở về hỏi bọn họ một chút liền hiểu.”

Dương Khai nghe vậy bừng tỉnh. Nếu là chỗ khác có truyền thừa Đế Tôn cảnh, có lẽ có thể theo nhà mình trưởng bối trong miệng nghe được tin tức liên quan tới Tinh Đình, nhưng hắn đơn độc một mình, tới Tinh Giới thời gian lại không dài, ai sẽ nói với hắn những chuyện này? “Tinh Đình uy nghiêm vô pháp lay động, nó chẳng những do mười đại Đế Tôn hợp lực khai sáng, nghe đồn bên trong còn có mấy vị Đại Đế cấp bậc cường giả mà người đời không biết đến.

Kể cả là Long tộc cũng đơn giản trêu chọc không nổi.”Đại Đế người đời không biết!”

Dương Khai vẻ sợ hãi cả kinh, “Đại Đế không phải chỉ có mười vị sao?”

Chúc Tình cười nói: “Ai nói cho ngươi chỉ có mười vị?”

Dương Khai tức cười, không lời chống đỡ. Là a, không ai nói cho hắn biết Đại Đế chỉ có mười vị, chẳng qua là một mực nghe người khác nhắc tới mười đại Đế Tôn, theo bản năng liền coi là Đại Đế chỉ có mười vị rồi. “Đại Đế thọ mệnh vô cùng dài, mặc dù không dám nói đồng thọ cùng thiên địa, nhật nguyệt tề huy, nhưng cũng sẽ không dễ dàng chết đi, bao nhiêu năm qua đi, mặc dù Đại Đế vô cùng khó tấn thăng, cũng chỉ có một vài người kinh tài tuyệt diễm mới thăng thành công, tiến thân Đại Đế vị, chẳng qua là không người biết. Giống như Long tộc trưởng lão chúng ta, liền có thể so với Đại Đế, chẳng qua là không phải là mười đại Đế Tôn bên trong mà thôi.”

“Ngươi?”

Dương Khai hỏi. Chúc Tình hé miệng cười một tiếng, nói: “Ta còn kém xa lắm đây, Đại Đế… Là một loại nhân vật đặc biệt, không phải người thường có khả năng đạt tới.”

“Ta đây còn phải cố gắng.”

Dương Khai một mặt ngưng trọng. Chúc Tình khác biệt mà nhìn hắn một cái, phát hiện hắn cũng không phải là đang nói đùa, mà là thật ý chí chiến đấu sục sôi, tựa hồ có tâm đi vấn đỉnh Đại Đế vị, phản ứng đầu tiên là cảm thấy buồn cười, Đại Đế nếu là chỉ bằng vào nỗ lực hai chữ liền có thể đạt thành, kia bây giờ trên đời này có lẽ không biết có bao nhiêu vị Đại Đế rồi. Bất quá lại vừa nghĩ, là trước mắt người này, có lẽ… Cũng không phải là không chút khả năng nào. Đế Tôn nhất tầng cảnh tu vi, lấy một địch nhiều, đánh chết nhiều địch nhân tu vi cao hơn hắn như vậy. Bản thân hắn đã làm một việc vĩ đại.

Những Đại Đế đó tại lúc còn trẻ, có mấy vị có thể làm được như hắn? Ánh mắt tầm nhìn, quyết định cố gắng mục tiêu cùng động lực, trong lúc nhất thời, Chúc Tình động dung không ngớt. “Nói như vậy, muốn hồi hạ vị diện Tinh Vực, còn phải qua một cửa ải Tinh Đình kia mới được?”Dương Khai khiêm tốn thỉnh giáo. “Đây là tất nhiên, bất quá chỗ kia cũng không phải là ngang ngược địa phương, ngươi cũng không nên làm ẩu.”

Dương Khai thuận miệng ứng phó một tiếng, cảm giác có chút đau đầu, hắn vốn có muốn tìm cơ hội xem có thể trở lại hạ vị diện Tinh Vực hay không, dù sao hắn cũng biết thần thông Không Gian, chỉ cần có thể xác định vị trí Hằng La Tinh Vực, chưa hẳn không thể phá vỡ hàng rào không gian. Nhưng bây giờ lại biết, có một tổ chức là Tinh Đình tồn tại trấn thủ lối đi Phong Ấn Chi Địa kia, muốn trở về, phải vượt qua tầng này dày nặng bình chướng. “Vậy ngươi có muốn hay không đi Long đảo?”

Chúc Tình đôi mắt trông mong mà nhìn Dương Khai. Dương Khai ngẩng đầu lên nói: “Long đảo có biện pháp để cho Tinh Đình mở ra thông đạo đưa ta trở về?”

Chúc Tình lắc đầu, việc này căn bản không cần suy nghĩ, Long đảo tuy rằng cũng coi như tuyệt vời, nhưng Tinh Đình là liên quan đến tồn tại của toàn bộ Tinh Giới, chưa chắc sẽ bán cho Long đảo mặt mũi.

Bằng không lối đi phong ấn kia hôm nay mở ra một lần, ngày mai mở ra một lần, căn bản cũng không cần thiết tồn tại. “Vậy ta còn đi làm cái gì.”

Dương Khai khoát tay áo. “Thế nhưng ngươi có thể nâng yêu cầu của mình.”

Chúc Tình một mặt sốt ruột, tâm tư nhanh quay ngược trở lại nói: “Đúng vậy, ngươi bây giờ mới Đế Tôn nhất tầng cảnh, nếu là đi Long đảo, có thể ở trên Long đảo tu luyện, đối với tu vi của ngươi đề thăng có nhiều chỗ tốt, không dùng đến trăm năm là tấn thăng Đế Tôn tam tầng cảnh.”

“Trăm năm!”

Dương Khai nhịn không được liếc mắt, nghĩ thầm tự mình theo tu luyện đến bây giờ tiêu phí chưa đến trăm năm thời gian, bây giờ đã là Đế Tôn một tầng cảnh, hơn nữa cũng đến đỉnh phong, tùy tiện tìm cái cơ duyên có thể đột phá đến hai tầng cảnh, nếu là cần trăm năm tài năng tấn thăng đến Đế Tôn ba tầng cảnh, vậy mình còn không bằng chết quên đi. “Trăm năm đã rất nhanh, phóng nhãn Tinh Giới, không có mấy địa phương có thể so sánh hoàn cảnh tu luyện tốt như Long Đảo, ngươi chỉ cần đi qua giao phó Long Đảo Lệnh, ta bảo chứng để cho trưởng lão an bài cho ngươi cái chỗ tu luyện tốt nhất.”

Chúc Tình tận tình khuyên bảo mà khuyên bảo. “Sau hãy nói, chờ ta nghĩ xong có yêu cầu gì cần phải giúp một tay, rồi đi Long đảo các ngươi nhìn một chút.”

Dương Khai thuận miệng ứng phó nói. “Kia… Ngươi muốn nghĩ tới khi nào?”

Dương Khai lắc đầu nói: “Không rõ, có lẽ cũng không cần các ngươi giúp một tay, thì liền không đi.”

Chúc Tình sắc mặt lờ mờ, chần chờ một chút, nói: “Kia… Ngươi có thể đem Long Đảo Lệnh cho ta hay không?”

“Cho ngươi?”

Dương Khai bật cười, nghĩ thầm quan hệ giữa chúng ta còn chưa tốt đến loại trình độ này chứ? Cô nàng này thế nào có một số không phân rõ nặng nhẹ, cái gì cũng dám nói a. Chúc Tình nói: “Dĩ nhiên không phải cho không, ta cầm đồ vật đổi với ngươi. Thực không dám giấu diếm, ta lần này rời đảo, kỳ thực chính là vì truy xét một tấm Long Đảo Lệnh hạ lạc, bây giờ cuối cùng là tìm được rồi, có nó ta có thể phục mệnh.

Ngươi… Giúp một tay, có được hay không?”

Để cho nàng một Long tộc đi cầu người, thật sự là gian nan cực kỳ, gương mặt nóng bỏng, chỉ cảm thấy mắc cỡ chết người. Dương Khai nhíu nhíu mày, nghiêm túc suy nghĩ một hồi, nói: “Xem ở lần trước ngươi có công cứu ta, ta có thể cho ngươi một cơ hội.”

Chúc Tình vui vẻ, còn chưa kịp nói, Dương Khai liền giơ tay lên nói: “Đương nhiên, cũng chỉ là một cơ hội, nếu là ngươi không có thứ ta muốn, thì quên đi.”

Chúc Tình không ngừng mà gật đầu, cởi ra không gian giới trên tay, trực tiếp vứt cho Dương Khai, nói: “Thứ tốt ta rất nhiều, tự ngươi nhìn một chút có cái gì mong muốn, nhìn trúng cái gì đều có thể lấy đi, ta chỉ cần Long Đảo Lệnh!”

“Hào phóng như vậy!”

Dương Khai ngạc nhiên một chút, không gian giới loại vật này thông thường đều là Võ Giả tư ẩn, đơn giản sẽ không bộc lộ cho người khác, Chúc Tình không nói một lời liền đem không gian giới ném qua, hiển nhiên đối với tấm Long Đảo Lệnh này vô cùng coi trọng, đã là chuẩn bị không tiếc đại giới cũng muốn đổi tới rồi. Cô nàng này căn bản không hiểu cái gì kêu cố định giá, rơi xuống đất trả tiền lại, đơn giản liền bại lộ ranh giới cuối cùng của mình, nếu như thế… Vậy thì đừng trách bản thiếu lòng dạ độc ác, Dương Khai cũng rất muốn biết một cái Long tộc đều có thứ tốt gì. Thần Niệm đảo qua, luồn vào không gian giới trong, tức khắc bị một mảnh mù mịt quang mang chợt hiện hoa mắt. Thứ tốt xem ra không ít a, Dương Khai trong lòng vui vẻ, lúc này mới chìm đắm tâm thần, chăm chú quan sát tới

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau