VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2696 - Chương 2700

Chương 2698: Thế nào giết?

Phe mình quả thực người đông thế mạnh, nhưng thật muốn cùng Dương Khai sinh tử quyết đấu, có thể không có thể sống sót một nửa đều là chưa biết. Ai cũng không muốn dùng tính mạng của mình là người khác sáng tạo sinh cơ. Cũng không nghe theo Đàm Quân Hạo mệnh lệnh kết cục, không nghi ngờ sẽ cùng kia họ Lưu đại hán a. Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người tiến thối lưỡng nan. Đàm Quân Hạo tự nhiên nhìn ra bọn hắn lo lắng, hừ lạnh một tiếng, trên tay pháp quyết lần nữa biến đổi. Lại là rất nhiều tiếng kêu rên vang lên, mỗi cái Đế Tôn cảnh đều biểu tình gian khổ, trên trán mồ hôi lạnh chảy ròng, kia dưới da thịt Thôi Tâm Cổ trùng nhanh chóng hướng nơi trái tim chui vào, càng có mấy cái nhịn không được đau nhức hét thảm lên, thê lương chí cực, khiến người ta nghe vào trong tai rợn cả tóc gáy. “Cổ trùng vào tâm, chắc chắn phải chết!”

Đàm Quân Hạo từ tốn nói, “Ai nếu có thể giúp lão phu giết người này, lão phu có thể thay hắn đuổi ra Thôi Tâm Cổ, còn tự do.”

Gậy to thêm mứt táo, từ trước đến nay là nô dịch lòng người không có con đường thứ hai, Đàm Quân Hạo thân là Tinh Thần Cung trưởng lão, một bộ này tự nhiên đùa cực quen thuộc. Lời vừa nói ra, không ít người quả nhiên trước mắt sáng lên.

Này cái gì Thôi Tâm Cổ thật sự là quá hành hạ người, nếu là thật có thể đuổi ra đi ra ngoài, cũng đáng đánh một trận.

Chủ yếu nhất là, phản kháng Đàm Quân Hạo bọn hắn chắc chắn phải chết, chống lại Dương Khai bao nhiêu còn có một chút hi vọng sống. Đơn giản như vậy lựa chọn, nhưng cũng khiến người ta không có lựa chọn nào khác. Lúc này liền có người thừa nhận không được thống khổ và Đàm Quân Hạo cam kết mê hoặc, hét lớn một tiếng nói: “Đàm trưởng lão cần phải nói chuyện giữ lời.”

Đàm Quân Hạo mỉm cười, nói: “Lão phu đương nhiên nói chuyện giữ lời.”

“Được! Vậy hôm nay Hạ mỗ liền giúp Đàm trưởng lão một tay chi lực, còn có ai nguyện cùng Hạ mỗ cùng tiến cùng lui?”

Hắn nói chuyện thời gian, quay đầu nhìn về bốn phía, rất nhiều Đế Tôn cảnh nhao nhao gật đầu lên, hôm nay là cánh tay không lay chuyển được bắp đùi, không đồng ý lại có thể làm sao? Kia họ Hạ Võ Giả được rồi mọi người cầm cự, lúc này lòng tin tăng nhiều, khí thế thúc một chút, Đế Nguyên ầm ầm vận chuyển ra, rõ ràng là một vị Đế Tôn hai tầng cảnh cường giả. Hét lớn một tiếng, tựa như vì mình đánh bạo, vừa người liền hướng Dương Khai nhào đi qua. Những người khác đều theo sát phía sau. Chỉ một thoáng, hai mươi ba mươi đạo thân ảnh hóa thành lưu quang, nhao nhao hướng Dương Khai đánh tới, thân ở giữa không trung, từng đạo bí thuật toát ra quang hoa, từng món một Đế bảo bị tế xuất, hóa thành đủ mọi màu sắc quang mang hướng Dương Khai chém đi. Càng có người ra tay thời điểm trong miệng nhắc tới nói: “Tiểu huynh đệ chớ trách, bọn ta cũng là bị bất đắc dĩ a.”

Bỗng nhiên đối mặt nhiều như vậy Đế Tôn cảnh, Dương Khai cũng là áp lực đột nhiên tăng, phảng phất từng tòa núi lớn đặt ở nơi ngực, để cho hắn hầu như thở không nổi, nhưng là ngửa mặt lên trời thét dài: “Lo trước lo sau, như thế nào Đế Tôn cảnh? Nếu không có sinh tử tương bác dũng khí, liền chớ có khẽ mở chiến đoan!”

“Tiểu tử điên cuồng ngang ngược, chết đi cho ta!”

Cũng không phải là người người đều đối với Dương Khai tâm tồn xấu hổ, lúc trước Dương Khai ở trên đấu giá hội cách làm đã qua gây nên nhiều người tức giận, thời khắc này càng là bởi vì hắn, nhóm người mình là Đàm Quân Hạo chế tạo, bị chuông dưới Thôi Tâm Cổ loại vật này, này người nói chuyện không dám đối với Đàm Quân Hạo có một số oán hận chi tâm, chỉ đem một bồn lửa giận phát tiết tại Dương Khai trên thân, cảm thấy chỉ cần giết Dương Khai, hết thảy đều có thể kết. Ra tay thời điểm cũng là không lưu tình chút nào. Oanh oanh oanh… Hai mươi ba mươi đạo hung mãnh công kích chỉ một thoáng đem Dương Khai vị trí chi địa bao phủ, mỗi một đạo công kích đều là Đế Tôn cảnh cường đại thủ đoạn, rất nhiều thần thông đồng thời nở rộ, tràng diện vô cùng hỗn loạn. Đàm Quân Hạo nhìn tầm mắt co lại, hắn tự trả chính là lấy tu vi của mình, đối mặt công kích như vậy chỉ sợ cũng là khó thoát trọng thương thậm chí trực tiếp tử vong kết cục, này cái họ Dương tiểu tử thế nhưng tinh thông không gian chi lực, công kích này mặc dù mãnh liệt, lại chưa hẳn có thể bắt hắn thế nào. Tự mình tuy rằng dùng Đại Phương Viên Ngũ Hành Trận phong tỏa vùng thế giới này, nhưng cũng chẳng qua là để cho Dương Khai vô pháp thuấn di đến trận pháp bên ngoài, tại trận pháp bên trong, hắn vẫn như cũ tới lui tự nhiên. Nếu không phải như vậy, hắn như thế nào không tiếc nhờ vào những thứ này Đế Tôn cảnh lực lượng? Bằng hắn một người liền có lòng tin đem Dương Khai bắt. Giây lát, kết thúc, kia sở hữu công kích hội tụ chỗ, không có một bóng người. “Chết sao?”Có người kinh hô. “Nhiều như vậy đồng đạo ra tay, tiểu tử kia chính là có ba đầu sáu tay chỉ sợ cũng không sống nổi, ai, đáng tiếc một cái tài cao ngất trời a.”

“Ha ha, dám cùng Đàm trưởng lão là địch, quả thực không biết tự lượng sức mình, chết cũng là đáng đời!”

Có người cười to. Dương Khai nhưng mà đã chết, vậy bây giờ tự nhiên là lớn vỗ Đàm Quân Hạo nịnh bợ lúc, có lẽ tâm tình của hắn một được, liền có thể khu trừ trong cơ thể mình Thôi Tâm Cổ, còn tự mình tự do đây. Cũng không ít trong lòng người ảo não, nếu là sớm biết rằng Dương Khai dễ dàng đối phó như vậy, tự mình vừa mới nên đem hết toàn lực mới là, nói không chừng có thể giành được chiếm được Đàm Quân Hạo một tia hảo cảm. Phốc… Kỳ dị âm thanh truyền đến, tuy rằng rất nhỏ, nhưng ở tràng đều là Đế Tôn cảnh, mỗi người tai thính mắt tinh, nơi nào còn nghe không được, đồng thời theo âm thanh nhìn đi, đợi thấy rõ đến cùng phát sinh chuyện gì về sau, đều hoàn toàn biến sắc. Chỉ thấy kia sau cùng người nói chuyện lồng ngực chỗ lại có thể lộ ra một đoạn dày rộng mũi kiếm, một cái như quỷ mị thân ảnh chính đứng ở hắn phía sau, lộ ra một trương lạnh lùng gò má. “Ách…”

Người nọ tựa hồ cũng đã nhận ra lồng ngực lạnh lẽo, cúi đầu nhìn đi, tức khắc tròng mắt trợn tròn. “Cùng bản thiếu là địch, chư vị cần phải làm tốt nhận lấy cái chết chuẩn bị.”

Dương Khai thanh âm nhàn nhạt từ phía sau lưng truyền đến, nghe vào người nọ trong tai lại như Thần Chung Mộ Cổ thông thường, chấn động tâm linh. Còn không đợi hắn lại có phản ứng gì, Dương Khai thủ đoạn hơi dùng sức, kèm theo một thanh âm vang lên động, trực tiếp đem người nọ vừa vỡ là hai, đầy máu tươi tản mạn, nứt thành hai nửa thi thể cùng nội tạng theo giữa không trung vãi rơi, khiến người ta xem hãi hùng khiếp vía. Một cái Đế Tôn một tầng cảnh, lại có thể cứ như vậy không giải thích được bị đánh lén chết, càng khiến người ta cảm thấy sợ hãi là, ai cũng không phát hiện Dương Khai rốt cuộc là thế nào đào tẩu, thế nào động thủ. Đối thủ của mình là như thế này xuất quỷ nhập thần người? Trong lòng mọi người phát lạnh. “Quên mất nhắc nhở chư vị, người này tinh thông không gian chi lực!”

Đàm Quân Hạo âm thanh ở một bên vang lên. “Cái gì? Không gian chi lực?”
“Vừa mới kia chớ không phải là thuấn di?”

“Nghe nói tinh thông không gian chi lực người vô tung vô ảnh, chạy trốn cùng đuổi giết năng lực cực mạnh, chuyện này… Người như vậy thế nào giết!”

… Nghe Đàm Quân Hạo nói Dương Khai tinh thông không gian chi lực, mọi người sắc mặt lần nữa biến đổi, mỗi người đều ở đây trong lòng đem Đàm Quân Hạo mắng cái máu chó xối đầu, như vậy chuyện trọng yếu thế nào không đồng nhất sớm nhắc nhở? Ngược lại thì tại hắn quát tháo về sau nhắc lại. Dương Khai vốn có thực lực liền đủ mạnh, nếu không phải cố kỵ kia Thôi Tâm Cổ, mọi người tại chỗ chỉ sợ mỗi một cái nguyện ý nghe theo Đàm Quân Hạo hiệu lệnh, đối địch với hắn, hiện tại lại được biết hắn tinh thông không gian chi lực, thậm chí có khả năng thuấn di, mỗi một người đều là mặt xám như tro tàn, sinh ra một loại tuyệt đối không giết được hắn ý niệm đến. “Yên tâm, lão phu có vẹn toàn bố trí, thì sẽ giúp bọn ngươi một tay chi lực.”

Đàm Quân Hạo thong thả nói. Rõ ràng là mọi người đang giúp hắn một tay, đến trong miệng của hắn, lại như là hắn đang giúp người khác bận rộn. Dương Khai dẫn theo Bách Vạn Kiếm, xông Đàm Quân Hạo điểm, một mặt châm chọc biểu tình, lại quét về phía những Đế Tôn cảnh đó, quát to nói: “Ta không phải nhằm vào ai, bất quá các vị ở tại đây đều là đồ bỏ đi! Xem ở các ngươi bị bất đắc dĩ phần trên, vừa mới bản thiếu đã lưu thủ, như lại hồ đồ ngu xuẩn, coi như không phải giết một người đơn giản như vậy.”

Lớn lối như thế, để cho không ít người trong lòng sinh nộ, có thể mọi người cũng biết hắn nói không sai, vừa mới hắn quả thực lưu thủ, lấy hắn cái loại này xuất quỷ nhập thần thủ đoạn, vừa mới tối thiểu có thể miểu sát ba năm người. Xem ra hắn cũng thật không muốn đại khai sát giới, rước lấy thị phi. “Đều cút qua một bên, đợi bản thiếu thu thập Đàm lão cẩu, bọn ngươi thì sẽ trọng hoạch tự do.”

Dương Khai quát to nói. Mọi người không khỏi tâm động. Đàm Quân Hạo trầm giọng nói: “Tiểu tử dõng dạc, lão phu cũng là ngươi muốn giết liền giết… Hả?”

Hắn nói còn chưa dứt lời, liền bỗng nhiên sầm mặt lại, tay áo hướng phía trước phất đi, mang theo một mảnh quang mang. Dương Khai đột nhiên tại hắn phía trước hiện thân, một kiếm hướng hắn chém vào đi qua, chính giữa mảnh kia quang mang, đem quang mang kia đánh sụp đổ ra đến, bản thân cũng bị một cỗ đại lực vẫy lui trở về. “Chư vị còn chưa động thủ, càng đợi khi nào?”

Đàm Quân Hạo gầm lên. Dương Khai này xuất quỷ nhập thần thủ đoạn hắn cũng vô cùng kiêng kỵ, vừa mới nếu không phải sớm có tâm đề phòng, chỉ sợ thật bị hắn cho đắc thủ, thời khắc này thấy những Đế Tôn cảnh đó đám một mặt do dự, nhịn không được thúc giục. Mọi người nghe vậy, tuy rằng không tình nguyện, nhưng cũng chỉ có thể cắn răng xông lên. Bất quá có trước một lần giáo huấn, lúc này đây mọi người nhưng đều là ra tay thời điểm bảo lưu lại bảy phần lực lượng thủ hộ cảnh giác quanh thân, miễn cho lại bị Dương Khai giết một trở tay không kịp. Ầm ầm một trận, rất nhiều bí thuật cùng Đế bảo quang hoa lần nữa nở rộ, hướng Dương Khai oanh kích tới. Dương Khai thân hình thoắt một cái, liền muốn theo tại chỗ rời đi. Nhưng vào lúc này, Đàm Quân Hạo cười gằn một tiếng, trên tay đột ngột xuất hiện một cán trận kỳ, mãnh liệt mà hướng Dương Khai vung lên. Trong hư không, một cỗ chấn đánh lực lượng đột ngột truyền đến, thoáng cái đem Dương Khai biến mất thân ảnh một lần nữa chấn đi ra. Không chờ hắn đứng vững thân hình, kia rất nhiều công kích liền đã đồng thời tới. Dương Khai kinh hãi, Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí đột nhiên vận chuyển. Dù cho những thứ này Đế Tôn cảnh lúc này đây không có xuất toàn lực công kích tự mình, thế nhưng thế nhưng hai mươi ba mươi đạo công kích, nếu thật toàn bộ ăn được, tuyệt đối không dễ chịu, hắn cũng không nghĩ tới Đàm Quân Hạo bố trí trận pháp này lại có phá giải tự mình Không Gian thần thông công hiệu, một chút liền bị thua thiệt nhiều, bây giờ lại tránh đã là không kịp, chỉ có thể liều mạng ngăn chặn né tránh. Từng đạo công kích đúng hạn đánh tới, cơ hồ là chẳng phân biệt được trước sau, đưa hắn bên ngoài cơ thể Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí đánh quay cuồng không chừng, quang mang ảm đạm, từng cỗ một lực lượng đánh vào bên ngoài thân, để cho Dương Khai ngũ tạng lục phủ chấn động, ngực khí huyết quay cuồng. Mắt thấy bất diệt Ngũ Hành Kiếm sắp không nhịn được, Dương Khai chỉ có thể cắn răng gầm nhẹ: “Long hóa!”

Kim sắc quang mang ở sau lưng lóe lên một cái rồi biến mất, bày biện ra Cự Long thân ảnh, răng rắc răng rắc một trận tiếng động, Dương Khai bên ngoài thân chỗ tái hiện từng mảng từng mảng vảy rồng, hai tay càng là biến thành vuốt rồng chi hình, nhục thân lực phòng ngự tăng nhiều. Oanh oanh oanh… Còn sót lại công kích liên tiếp không ngừng mà đánh tới, chỉ đánh Dương Khai thân hình tả diêu hữu bãi, chật vật. Phốc… Một miệng kim huyết phun ra, lượn quanh là Dương Khai dùng hết toàn lực phòng ngự, chặn nhiều như vậy công kích cũng là ăn không tiêu, thân thể đã bị thương. “Đánh… Đánh trúng.”

Có người tự lẩm bẩm, kinh ngạc nhìn đây hết thảy. Đại đa số người cũng không dám tin tưởng, tựa hồ không nghĩ tới công kích của mình thật có thể bắn trúng Dương Khai, suy cho cùng trước lúc này hắn kia xuất quỷ nhập thần thân ảnh khiến người ta bây giờ không có lòng tin đối phó, nhưng không nghĩ lúc này đây không chỉ đánh trúng hắn, còn để cho hắn bị thương.

Chương 2699: Cuộc chiến sinh tử

Không ít Đế Tôn cảnh mừng thầm trong lòng, mặc dù không muốn đối địch với Dương Khai, có thể càng không hi vọng bị Đàm trưởng lão Thôi Tâm Cổ bị quản chế chết, nhìn Dương Khai miệng phun kim huyết, hai mươi ba mươi vị Đế Tôn cảnh phảng phất lại thấy được lại hi vọng sống sót, dốc hết nhiệt tình chuẩn bị xuất thủ lần nữa. Đàm Quân Hạo tay cầm trận kỳ, đắc ý vênh váo cười to, ha ha, “Tiểu tử ngươi không phải nói muốn giết lão phu à? Đừng nói lão phu không cho ngươi cơ hội, ngươi hay là trước giải quyết thế cuộc trước mắt đi”

. Dương Khai lau đi khóe miệng kim huyết, trầm tiếng: “Lão tạp toái, muốn dùng một đống đồ bỏ đi chiến thắng bản thiếu, cũng không ngâm nước tiểu soi, nếu các ngươi đám này đồ bỏ đi, quyết ý cùng bản thiếu là địch, bản thiếu không ngại, dạy dỗ ngươi đám thế nào làm người, đều làm tốt hồn phi phách tán chuẩn bị đi! Ha ha…. Hai mươi ba mươi vị Đế Tôn cảnh, khóe miệng quất thẳng tới, lượn quanh là vừa rồi một kích, đối với Dương Khai tạo thành thương tổn, nhưng cũng không trí mạng, đối mặt thực lực cường hãn như vậy, lại tinh thông không gian lực lượng Dương Khai, cũng chỉ có thể buông tay đánh một trận, mấy chục vệt sáng đồng thời hướng Dương Khai oanh bắn, lần này bọn hắn lá bài tẩy ra hết, âm thầm cầu khẩn Đàm trưởng lão còn có thể vận dụng đại trận uy năng, phòng ngừa Dương Khai thi triển không gian lực lượng thuấn di. Đàm Quân Hạo mắt lộ tinh quang bạo quát lên: “Chư vị nỗ lực, lão phu để ở trong mắt, đợi thu thập hết cái này tiểu tử không biết trời cao đất rộng, lão phu tuyệt không nuốt lời, tất trọng thưởng”

, vừa nói vừa nắm chặt trận kỳ, trong mắt hắn Dương Khai lần này nhất định trọng thương, được đến Dương Khai Không Gian bí bảo, bên trong bảo bối chỉ có hắn biết, thưởng chút Nguyên tinh căn bản không sao cả. Trái lại Dương Khai trấn định như vậy, Đế Nguyên thúc một chút, lưng quang mang chợt lóe, Phong Lôi Vũ Dực lập tức kéo ra, đối mặt đông đảo Đế Tôn cảnh đánh giết, Phong Lôi Vũ Dực thôi động cực hạn, một chút vòng qua quang mang tụ tập trung tâm. Dương Khai đối với Phong Lôi Vũ Dực tốc độ tương đương hài lòng, tuy nói Đàm Quân Hạo lợi dụng đại trận cầm giữ không gian, có thể Phong Lôi Vũ Dực tựa như Dương Khai cánh, căn bản không bị đại trận cầm cố, chỉ một thoáng đông đảo Đế Tôn cảnh, sắc mặt đen như đáy nồi, kia còn không biết tay của người ta đoạn căn bản không phải mình có thể ước đoán, lại ảo não vừa thẹn phẫn nộ, ảo não Dương Khai để cho mọi người chuẩn bị cho tốt nhận lấy cái chết, xấu hổ và giận dữ đối phương một cái Đế Tôn một tầng cảnh, lại có thể không để ý bọn hắn cùng giai Võ Giả. Đàm Quân Hạo sắc mặt tái xanh, đôi môi run, kém chút ngất đi, hắn đây mẹ đến cùng chuyện gì xảy ra? Tự mình hoa mắt hay sao? Một hồi không gian thuấn di, một hồi dài ra cánh? Gầm thét: “Đều theo lão phu cùng tiến lên, xem tiểu tạp chủng có thể hung hăng càn quấy đến khi nào”

Một bên trong Thời Gian đại trận quang mang đại thịnh.
Dương Khai không thể không trịnh trọng kỳ sự đối đãi, hơn mười vị Đế Tôn cảnh, không hiện lên có Đế Tôn hai tầng cảnh, còn có Đàm Quân Hạo cái này Đế Tôn ba tầng cảnh. Gầm nhẹ một tiếng: “Tuế Nguyệt Khô Vinh, Như Toa Như Mộng,”

Ấn thành, lập tức đánh về phía chúng Đế Tôn cảnh cùng Đàm Quân Hạo, không có nửa điểm kéo dài, Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí quanh quẩn, Hóa Long bí thuật đồng thời thi triển, từng phiến vảy rồng dạng kim thủ, đem Bách Vạn Kiếm thôi động đến mức tận cùng, sau đó phất lên to khổng lồ Bách Vạn Kiếm chém vào hướng mọi người. Chúng Đế Tôn cảnh tựa như bị thi triển Định Thân thuật, một thân Đế Nguyên không chỉ vận chuyển mất linh, một thân sinh cơ lại không ngừng xói mòn, thân thể thoáng chốc biến lão, nhìn nhau lúc cằm đều nhanh rớt xuống, thầm nghĩ “Cái quỷ gì?”
Không một không quá sợ hãi, đều theo lẫn nhau trong mắt xem đến, kinh ngạc, ánh mắt sợ hãi, này vẫn chưa xong, đối phương to khổng lồ ánh kiếm, chợt lóe rồi biến mất. Phốc… Phốc tiếng một mảnh, đứng mũi chịu sào bảy tám vị Đế Tôn một tầng cảnh, nội tạng khối vụn bay đầy đại trận đều là, trong đại trận một mảnh mùi máu tươi, còn thừa lại Đế Tôn cảnh đồng thời hướng về sau mới bay ngược mà đi, thẳng đến đụng vào đại trận màn sáng, mới miễn cưỡng ghế thân ngừng xuống, mọi người không khỏi ho ra đầy máu, toàn thân run lẩy bẩy, trúng Tuế Nguyệt Đại Đế thần thông, lại thừa nhận Dương Khai một đòn toàn lực, nếu không phải là có kia bảy tám vị ở phía trước làm tấm thuẫn, thân tử đạo tiêu chính là mình, mấy vị Đế Tôn cảnh trên thân còn kề cận các loại làm người ta buồn nôn nội tạng khối vụn. Tấn thăng Đế Tôn cảnh chẳng lẽ không phải dễ sự tình? Không nghĩ tới hôm nay hầu như biệt khuất mà chết, bởi vì mọi người đang Dương Khai trước mặt quả thực liền cùng cặn bã không sai biệt lắm, người ta uy thế của một kiếm, có thể để cho mọi người chết thì chết thương thì thương, nhóm người mình không phải đồ bỏ đi là cái gì? Nghĩ tới đây, mọi người một mảnh nản lòng thoái chí, xói mòn sinh cơ càng lộ ra thê lương không gì sánh được. Đàm Quân Hạo lúc này tóc tai bù xù, bị Dương Khai Tuế Nguyệt Như Toa dẫn thời gian, liền phát giác sinh cơ trôi qua, Đế Nguyên vận chuyển thụ trở ngại, nếu không phải tu vi thâm hậu, sợ là cũng cùng đám kia Đế Tôn cảnh vậy. Vẻ kinh hãi chợt lóe đã qua, ỷ vào tự mình Đế Tôn ba tầng cảnh tu vi, cũng đồng dạng lui ra phía sau vài bước, xác thực không nghĩ tới, này Dương Khai cường hãn như vậy, thậm chí hoài nghi mình gặp phải quỷ, đối phương tu luyện thế nào? Tự mình sinh cơ trôi qua, mặt mũi già nua đều không để ý tới, trong tay trận kỳ càng không biết, bị đánh bay vẫn là đánh bể… Đàm Quân Hạo tiếng rống nói: “Tiểu tử đây là thần thông gì?, lại lưu lại lớn như vậy hậu thủ, nguyên lai Thanh Ti cũng không chân chính lý giải ngươi, lão phu hành tẩu Tinh Giới mấy nghìn năm, ngươi coi như là đầu một cái, đã ngươi lá bài tẩy ra hết, lão phu cũng không giấu giấu diếm diếm, ăn lão phu một kích nhìn ngươi mệnh cứng bao nhiêu, thật tốt xét lại mình dưới, Đế Tôn một tầng cảnh cùng Đế Tôn ba tầng cảnh chân chính khác biệt.”

Hống hết lại đều không tâm tư cố đám kia Đế Tôn cảnh trợ thủ, hắn thấy, lấy Dương Khai thủ đoạn, đám phế vật kia cũng không giúp được gì, đơn giản mặc cho tự sinh tự diệt. Dương Khai đi qua một kích này, đồng dạng bị đánh bay, dựa vào đại trận màn sáng ho ra đầy máu, vừa mới một kích kia chém giết bảy tám vị Đế Tôn cảnh, khác mọi người bay ngược ho ra đầy máu, hắn lại há có thể sống khá giả? Mãnh liệt như vậy oanh kích, không thương đến căn cơ coi như phần mộ tổ tiên bốc lên khói xanh, đổi thành người ngoài không hồn phi phách tán mới là lạ! Đối mặt tóc tai bù xù Đàm Quân Hạo, Dương Khai cau mày đến: “Đàm lão cẩu, tranh thủ thời gian thi triển tuyệt chiêu của ngươi đi, bản thiếu cũng để cho ngươi khai mở nhãn giới, ngươi sau khi chết nhất định sẽ cảm kích bản thiếu, cho ngươi một lần mở rộng tầm mắt cơ hội. Đàm Quân Hạo bị Dương Khai nghẹn kém chút miệng phun máu tươi, đường đường Tinh Thần Cung trưởng lão, khi nào đối đãi một cái Đế Tôn một tầng cảnh, chật vật như vậy? Oa nha nha “Tiểu súc sinh để mạng lại, một ngụm tinh huyết phun ra, vãi ở trong tay một thanh đoản mâu phía trên, sau đó đoản mâu tựa như giao phó sinh mệnh, một sinh hai, hai sinh bốn, bốn sinh tám, ngắn ngủi ba hơi thở ngàn vạn mâu ảnh tại trong đại trận hiện hình. Đàm Quân Hạo hiển nhiên là vận dụng mạnh nhất bí thuật, đôi mắt đều đỏ. Dương Khai nói thầm một câu “Đến lúc rồi,”

Hắn chuẩn bị vận dụng Sơn Hà Chung, Đế Tôn ba tầng cảnh thi triển bí thuật một đòn toàn lực có thể không là đùa giỡn, trước sở dĩ không vận dụng Sơn Hà Chung, là không muốn để cho những người khác biết được, hiện tại đã hơn mười vị Đế Tôn cảnh đều với hắn không nể mặt mũi, hắn cũng không cần thiết cố kỵ giết Đàm Quân Hạo về sau diệt khẩu. Một người khác là trước điều động Huyền Giới Châu pháp thân, Thần Niệm tiêu hao rất lớn, đi qua Ôn Thần Liên ôn dưỡng, miễn cưỡng có thể vận dụng Sơn Hà Chung. Xoay tay phải lại, tản ra Man Hoang chi lực phong cách cổ xưa cái chuông nhỏ, hướng Đàm Quân Hạo bay đập tới, Sơn Hà Chung đón gió liền dài, to bằng gian phòng Sơn Hà Chung, không ngừng tỏa ra Man Hoang chi lực, đối diện mà đến mâu ảnh có tán loạn, cũng có đánh vào trên Sơn Hà Chung, Dương Khai tay vung Bách Vạn Kiếm theo sát Sơn Hà Chung tới, Sơn Hà Chung bị oanh kích, Dương Khai khóe miệng cũng không ngừng phụt lên kim huyết, tiện tay hướng Sơn Hà Chung đại lực vỗ, nổi giận gầm lên một tiếng: “Lão cẩu để mạng lại”

. Dương Khai hướng Sơn Hà Chung cái vỗ này không sao cả, toàn bộ đại trận đều ông ông tác hưởng, có một số thừa nhận không được Sơn Hà Chung trấn áp chi lực, trước bị thương Đế Tôn cảnh càng là không chịu nổi, vốn liền bị thương không nhẹ, lại bị Sơn Hà Chung nổ vang chấn ánh mắt ứa ra kim tinh, khóe miệng không ngừng chảy máu, trọng thương bốn năm vị Đế Tôn cảnh liền nội tạng đều phun ra ngoài, còn dư lại cũng đều mắt trợn trắng, một đầu ngã xuống không rõ sống chết…

Chương 2700

Ngay tại mọi người ngây người một lúc công phu, Dương Khai đã huy động Phong Lôi Vũ Dực, xông vào trong đám người. Rất nhiều Đế Tôn cảnh sắc mặt đại biến, nhao nhao tránh né, lại không một người có lòng tin dám đánh với hắn một trận. Dương Khai cười ha ha, như hổ gặp bầy dê, lại như vào chỗ không người, trực tiếp bổ nhào vào trước mặt võ giả họ Hạ, thân thể quấn tại kiếm quang bên trong, một kiếm hướng hắn bổ tới. Họ Hạ võ giả tuy bị tuế nguyệt ấn ăn mòn, khí huyết đại giảm, nhưng riêng là côn trùng trăm chân chết còn giãy giụa, phát giác nguy cơ đánh tới, khoát tay, thể nội đế nguyên mãnh liệt vận chuyển, tung một chuôi Đế bảo có bộ dáng phi đao hóa thành lưu quang,đánh tới hướng Dương Khai, đồng thời lộ vẻ sợ hãi lui lại sau. Nhưng cho dù hắn ở thời kỳ toàn thịnh cũng tuyệt không có khả năng là đối thủ của Dương Khai, huống chi dưới mắt người hắn còn đang bị thương nặng,liều mạng đánh ra toàn lực kích phát đi phi đao Đế bảo kia nhìn cực kỳ hung mãnh, nhưng chỉ làm bên hông Dương Khai xẹt qua một vết thương mà thôi. Dương Khai lệch thân né tránh phi đao Đế bảo kia, kiếm mang trên người hắn xuyên qua hướng về võ giả họ Hạ. Đùng… Họ Hạ võ giả cả người hóa làm một đoàn Huyết Vũ, hài cốt không còn, chỉ còn lại có một cái không gian giới từ giữa không trung rơi xuống. Đám người kia giờ chỉ thấy Dương Khai một thân máu tươi chảy đầm đìa, lăng bộ giữa không trung, cả người phảng phất mùi máu tươi,gương mặt kiên cường lãnh nghị bên trên sát cơ tràn trề, lại thấy hắn nhếch miệng nhe răng cười, lộ ra một chiếc răng nanh trắng buốt, giống như sát thần giáng lâm vậy, khiến người khác không dám nhìn thẳng. Không thể địch lại! Không cách nào là địch! Trong lòng bọn họ đều hiện lên ra ý nghĩ như vậy, cảm giác như sẽ cùng Dương Khai là địch xuống dưới, mình hẳn phải chết không nghi ngờ. Lúc trước Dương Khai mặc dù giết mấy người, nhưng mấy người kia bất quá đều là Đế Tôn nhất tầng cảnh mà thôi, còn tính không được cái gì, nhưng tên võ giả họ Hạ này là Đế Tôn nhị tầng cảnh hàng thật giá thật a, ngay cả Đế Tôn nhị tầng cảnh ở trước mặt hắn đều như gà đất chó sứ, mình cùng những người này như thế nào là đối thủ của hắn được? Khiếp ý tăng lên mãnh liệt, không người còn dám xông tới Dương Khai xuất thủ, đều một mặt sợ hãi đứng ở nơi đó. Dương Khai giơ kiếm quét ra vạn Thiên Kiếm mang đánh tới, đem mấy tên Đế Tôn cảnh khác trúng Tuế Nguyệt Như Toa Ấn đánh thủng trăm ngàn lỗ, trong nháy mắt mất đi sinh cơ.

Bọn hắn mấy người đều không có tu vi cao như võ giả hộ Hạ kia.

Trúng Tuế Nguyệt Như Toa Ấn bị tuế nguyệt chi lực ăn mòn, một thân thực lực mười mất đi tám, còn không có kịp phản ứng phó liền theo gót võ giả họ Hạ. “Muốn chết hay muốn sống!”

Dương Khai chĩa Bách Vạn Kiếm hướng đám người quát hỏi. Lời vừa nói ra, chư người dưới sự kinh hãi lại liền vui mừng. Bọn hắn vốn cũng không dám lại cùng Dương Khai đối địch, bất đắc dĩ trúng Thôi tâm cổ, nếu không động thủ chỉ sợ Đàm Quân Hạo liền không buông tha bọn hắn, nhưng nếu là động thủ.

Lấy thực lực kinh khủng của Dương Khai, lại có bao nhiêu người có thể sống sót? Giờ phút này nghe Dương Khai hỏi như vậy, bọn hắn như liền nhặt được một mạng. Ngay sau đó liền có không ít người gật đầu nói: “Muốn sống muốn sống.”

Cả một đời khắc khổ nỗ lực, vượt mọi chông gai, cuối cùng tu luyện đến Đế Tôn cảnh, vì ức vạn võ giả kính ngưỡng, mỹ nữ quyền phú muốn gì có lấy, cái ngày tốt lành mới vừa mới bắt đầu, ai lại muốn chết? “Muốn sống đều đứng ở bên kia cho ta.”

Dương Khai nhấc kiếm, chỉ một cái phương hướng. Mọi người nhất thời hai mặt nhìn nhau.

Do dự không thôi, nếu là đứng ở bên kia liền có thể sống, ai còn do dự cái gì nhưng mấu chốt là phải nhìn Đàm Quân Hạo có nguyện ý buông tha bọn hắn hay không. Quả nhiên, Đàm Quân Hạo thấy Dương Khai cổ động những tên Đế Tôn cảnh kia, lập tức trầm giọng nói: “Các ngươi nếu là nghe hắn, chỉ sợ cách cái chết cũng không xa.”

Dương Khai lạnh hừ một tiếng, lườm Đàm Quân Hạo một chút, trong mắt lóe lên một tia khinh thường, lại quay đầu nhìn về đám người. Nói: “Tin ta liền đứng ở bên kia, bản thiếu gia bảo đảm các ngươi không việc gì, nếu không tin, đại khái có thể thử xông tới bản thiếu gia xuất thủ.

Xem bản thiếu gia có phải hay không có thể đem các ngươi toàn giết sạch!”

“Tiểu tử ngông cuồng, lão phu ngược lại muốn xem xem ngươi làm sao có thể bảo đảm bọn hắn không việc gì!”

Đàm Quân Hạo cười lạnh, phiến thiên địa này đã bị hào phóng tròn Ngũ Hành trận trấn áp phong tỏa, đám người kia lại bị hắn gieo xuống Thôi tâm cổ, sinh tử tự do tất cả ở hắn một ý niệm, Dương Khai cố nhiên cao minh.

Cũng đừng hòng phá hỏng quyền uy của hắn. “Vậy ngươi liền mỏ to mắt chó thấy cho rõ ràng.”

Dương Khai cười lạnh, lần nữa nhìn về phía chúng nhân nói: “Cho các ngươi mười hơi thở, quá hạn không đợi, mười hơi về sau còn không đứng ở bên kia, giết không tha!”Đám người nghe vậy đều là biến sắc, trong lòng biệt khuất muốn chết. Một tên Đàm Quân Hạo, lại còn một Dương Khai, đều không phải thứ bọn hắn có thể tuỳ tiện trêu chọc, bây giờ bọn hắn cũng là bị liên lụy trong đó, chỉ có thầm oán trong lòng. Tiếp tục thuận theo Đàm Quân Hạo, bị hắn thúc đẩy, chỉ sợ cũng không có nhiều cơ hội có thể còn sống sót, nhưng nếu như Dương Khai thật có thể bảo đảm bọn hắn không việc gì, ngược lại cũng chưa chắc không thể đánh cược một lần.

Chủ yếu nhất là, Dương Khai cùng Đàm Quân Hạo tương đối, chẳng phải làm cho người chán ghét, hắn tự nhiên càn rỡ, tốt xấu cũng coi như có chút đạo nghĩa, ban đầu cũng không nghĩ tới muốn đại khai sát giới cái gì, vừa rồi giết mấy người cũng là bất đắc dĩ. Trong lòng mỗi người đều suy nghĩ lăn lộn, cân nhắc lợi hại, Dương Khai cùng Đàm Quân Hạo cũng không thúc giục, chỉ là đứng bình tĩnh ở nơi đó. Dương Khai là không quan trọng, những người này nếu là không thức thời, cùng lắm thì toàn giết sạch, nếu là có thể tin hắn một lần, cũng khiến cho hắn bảo tồn bao nhiêu điểm lực lượng.

Giết những người này, hắn cần bỏ ra đại giới tuyệt đối không nhỏ, còn có một tên Đàm Quân Hạo nhìn hắn chằm chằm, Đế Tôn tam tầng cảnh đâu phải dễ dàng đối phó như vậy. “Dương công tử, thiếp thân tin ngươi.”

Bỗng nhiên một nữ tử mở miệng nói nhất thời đứng dậy, phi thân đến địa phương Dương Khai chỉ định. Dương Khai nhìn nàng một chút, khẽ vuốt cằm. Nữ tử này hắn hơi có chút ấn tượng, thời điểm vừa rồi đám người kia cùng hắn chiến đấu, nữ tử này tựa hồ vẫn luôn không dùng bao nhiêu lực, hiển nhiên là không muốn thật sự đắc tội hắn. Nữ tử nhìn lại hắn, môi đỏ khẽ động, truyền âm nói: “Thiếp thân là Hạ Sanh bằng hữu.”

Dương Khai nhíu mày, nghe xong ngoảnh lại quan sát nàng một chút, sở dĩ nàng minh bạch lựa chọn tin tưởng mình, cũng không phải là hiểu rõ cách làm người của mình, mà Hạ Sanh là nguyên nhân.

Nàng chỉ sợ cũng là từ Hạ Sanh nơi đó nghe nói qua tên của mình, biết mình cũng là người của Thanh Dương thần điện. Trong lòng hơi động, truyền âm nói: “Đã là Hạ Sanh bằng hữu, chính là Dương Khai bằng hữu, đã bảo đảm ngươi không bị làm sao, tất bảo đảm ngươi sẽ không bị làm sao.”

Nữ tử nghe vậy đại hỉ, cảm nhận được Dương Khai tự tin, âm thầm cảm thấy mình lần này đánh cược không sai, mặc dù không biết Dương Khai đến cùng còn có thủ đoạn gì nữa, nhưng hắn đã nói như vậy khẳng định sẽ có biện pháp. Trong lòng hơi động, khẽ kêu nói: “Chư vị chỉ sợ còn không biết, vị Dương công tử này là Thanh Dương thần điện hạch tâm đệ tử, đến Ôn Tử Sam đại nhân cũng cực kỳ coi trọng, nếu chuyện hôm nay mà lan truyền ra ngoài, chư vị cảm thấy cái này Nam Vực còn có chỗ cho các vị sống yên ổn a?”

“Thanh Dương thần điện?”Đám người tất cả giật mình, vẫn là lần đầu biết loại sự tình này, nghĩ thầm trách không được cái tên họ Dương tiểu tử này tuổi không lớn lắm, thực lực lại siêu việt như thế, nguyên lai là hạch tâm đệ tử của Thanh Dương thần điện. Thanh Dương thần điện tại Nam Vực mặc dù so ra kém Tinh Thần cung, nhưng cũng là đỉnh tiêm tông môn, Dương Khai đã là Thanh Dương thần điện hạch tâm đệ tử, ngược lại có thể tin một lần. Cho dù chết rồi, đó cũng là lựa chọn của mình, dù sao cũng tốt hơn chịu Đàm Quân Hạo thúc đẩy. Tâm tư nhất chuyển, lúc này có không ít người hướng nữ tử bên kia bay đến, rơi vào bên người nàng, lập tức liền có mười mấy người hưởng ứng nữ tử kia hiệu triệu. Những người còn lại mặc dù do dự chần chờ, nhưng chiều hướng phát triển phía dưới cũng đều nhao nhao hướng nữ tử dựa sát vào. Không phải bọn hắn nguyện ý tin tưởng Dương Khai, chủ yếu là trước đó nhiều người như vậy liên thủ đều không thể làm Dương Khai thế nào, còn bị hắn giết một cái người ngã ngựa đổ, chết mấy người, bây giờ còn lại những người này cũng thực sự không còn dám đi đối phó Dương Khai phong mang. Đàm Quân Hạo mắt thấy cảnh này, sắc mặt đại biến, hừ lạnh nói: “Các ngươi khẳng định muốn như thế?”

Đám người này không đáp, đều hướng Dương Khai chú mục, nghĩ thầm ngươi nếu là có thủ đoạn gì liền tranh thủ thời gian xuất đi, nếu không đợi chút nữa Đàm Quân Hạo một cái ý niệm trong đầu, chúng ta đều phải chết ở chỗ này. Dương Khai cười dài nói: “Đàm lão chó, bản thiếu gia hướng về lòng người, há lại có thể so cùng ngươi đùa nghịch chút âm mưu thủ đoạn.”

Đàm Quân Hạo tức giận thổ huyết, cắn răng nói: “Rất tốt, nếu như thế, vậy cũng không cần giữ lại các ngươi.”

Ánh mắt của hắn nhìn chằm chặp nữ tử kia, hiển nhiên là dự định trước tiên đem nàng giết chết, răn đe. Mọi người sắc mặt đại biến, nhao nhao kinh hô: “Dương công tử!”

“Yên tâm!”

Dương Khai vung tay chặn lại, đưa tay trong hư không một trảo, một cái chuông nhỏ bỗng nhiên xuất hiện tại trên lòng bàn tay, chuông nhỏ cổ xưa, trên đó điêu khắc vô số hoa, chim, cá, sâu, núi non sông ngòi đồ án, chuông này chợt vừa xuất hiện, liền thả ra một cỗ Man Hoang chi lực nồng đậm, cho người ta một loại bỗng nhiên về tới Hồng Hoang niên đại ảo giác. “Cái này… Đây là cái gì!”

Đàm Quân Hạo đại biến, trợn to tròng mắt tử nhìn chằm chằm Sơn Hà Chung, ở sâu trong nội tâm bỗng nhiên tuôn ra một tia rung động cảm giác, bản năng phát giác được cái này là một thanh chuông nhỏ kinh khủng. “Dế nhũi!”

Dương Khai khinh miệt phủi Đàm Quân Hạo một chút, dửng dưng đem Sơn Hà Chung hướng đám người ném đi, miệng nói: “Lớn lớn lớn lớn!”

Cái kia Sơn Hà Chung quả nhiên nghênh phong biến ảo, lập tức trở nên so phòng ốc còn muốn lớn hơn, một tiếng ầm vang rơi xuống, đem tất cả mọi người bao phủ vào trong đó. “Không cần biết cái đó của ngươi là quỷ đồ vật gì, dám phản bội lão phu tất cả đều phải chết!”

Đàm Quân Hạo bị Dương Khai một câu kia dế nhũi triệt để làm phát bực, lại không cố kỵ gì, pháp quyết vừa bấm liền muốn thôi động Thôi tâm cổ, giết sạch những tên phản bội mình. Dương Khai cười lạnh quan sát, hai tay ôm ở trước ngực, tạo ra đáng bộ bình chân như vại. Kỳ thật trong lòng vẫn là có chút khẩn trương, hắn mặc dù biết Sơn Hà Chung vang trấn non sông, đế vận chuyển càn khôn thanh danh tốt đẹp, cũng biết nó có thể trấn thủ thiên địa chi năng, nhưng nó đến cùng có thể hay không ngăn cách Đàm Quân Hạo cùng đám Thôi tâm cổ liên hệ, nhiều lắm cũng chỉ có bảy thành nắm chắc. Vạn nhất không thể ngăn cách, cái kia bị trấn tại bên trong Sơn Hà Chung hẳn là hơn hai mươi Đế Tôn cảnh chỉ sợ chết không nhắm mắt. Bất quá dưới sự quan sát của hắn, Đàm Quân Hạo bỗng nhiên biến sắc, một bộ không thể tưởng tượng biểu lộ, biến hóa pháp quyết cũng ngừng lại. Dương Khai cười ha ha, biết mình suy đoán không sai, Sơn Hà Chung quả nhiênngăn cách liên hệ của hắn cùng Thôi tâm cổ. “Cái này… Đây là Hồng Hoang dị bảo, Sơn Hà Chung?”

Đàm Quân Hạo lúc này cả kinh nhận ra. Dương Khai vỗ tay khen đểu: “Đàm lão chó nhãn lực ngươi quả không tệ a.”

Có đôi khi, Dương Khai cũng không khỏi không bội phục kiến thức của những lão quái vật sống vô số tuế nguyệt này, rất nhiều thứ bọn hắn nhìn qua đều có thể nói được lịch, cái này chỉ sợ là chỗ tốt của việc sống lâu

Chương 2701: Kim Giáp thiên thư

“Ngươi lại có được Sơn Hà Chung?”

Đàm Quân Hạo la thất thanh. Hắn đã nhận ra Sơn Hà Chung, sao lại không biết thứ này lai lịch, nghe nói chiếc chuông này chính là Hồng Hoang dị bảo, từ thời kỳ viễn cổ truyền thừa mà đến, trước đây một mực đang Man Hoang Cổ Địa bên trong, chính là cổ địa khiến mấy vị Thánh linh cường đại đối cái này Sơn Hà Chung đều bất lực, không cách nào đem thu phục. Mấy vạn năm trước, ngược lại có một vị Đế Tôn cảnh tiến vào Man Hoang Cổ Địa, dưới cơ duyên xảo hợp được Sơn Hà Chung thừa nhận, đem từ cổ địa bên trong mang ra. Không quá trăm năm, vị Đế tôn tam tầng cảnh này liền nhìn trộm đại đạo, tấn thăng Đại Đế chi vị. Người kia chính là Nguyên Đỉnh Đại Đế trong truyền thuyết. Vào niên đại đó, cầm trong tay Sơn Hà Chung Nguyên Đỉnh Đại Đế cũng là tuyệt đối cường giả, tại bên trong chư đế thực lực tuyệt đối có thể xếp được ba vị trí đầu, đáng tiếc tại cái chư đế chi chiến kia bị phệ thiên Đại Đế giết chết, từ đó về sau, cái Hồng Hoang dị bảo này liền không biết tung tích. Nghe đồn thứ này lưu tại bên trong Toái Tinh Hải, nhưng mấy vạn năm nay Toái Tinh Hải vô số lần mở ra, cũng không có người hữu duyên nhìn thấy. Đàm Quân Hạo làm sao cũng không nghĩ tới, thời gian qua đi mấy vạn năm, thứ này lại ở Dương Khai trên tay một lần nữa đánh ra kinh người hào quang. Mấy năm Toái Tinh Hải trước mới mở ra, xem ra họ Dương tiểu tử hẳn là tiến vào Toái Tinh Hải, chính là từ nơi đó đạt được Sơn Hà Chung. Trên tay có Huyền Giới châu bảo vật này tự thành một phương tiểu thiên địa, lại có Bất Lão Thụ loại này thiên địa chí bảo, bây giờ ngay cả Sơn Hà Chung đều ở trên tay hắn … Cái tên này chứa nhiều bảo vật vậy, với người bình thường một kiện đều là đoạt thiên địa chi đại tạo hóa, thế mà hôm nay đều hội tụ trên tay tên tiểu tử này. Con mẹ hắn liệu có còn là người? Cái này cần có nghịch thiên cơ duyên cùng tạo hóa hạng gì, mới có thể đem những bảo vật này một mẻ hốt gọn. Đàm Quân Hạo khóe mắt co rúm, trong lòng có chút sợ hãi, bây giờ bất kể nhìn thế nào, Dương Khai đều không phải là cái phổ thông Đế Tôn nhất tầng cảnh, không nói đến cái thực vượt qua lẽ thường kinh khủng chiến lực kia, liền là như vậy Phúc Nguyên cũng không phải bình thường người có thể có. Loại tồn tại này, đều là có đại khí vận mang theo người, bọn hắn thường thường có thể tạo ra con đường mà hàng vạn ức võ giả không đi qua được, một đường vượt mọi chông gai.

Đứng tại võ đạo đỉnh phong nhất. Loại tồn tại này, tuyệt không phải một số nhỏ tai nhỏ khó có thể gạt bỏ. Mình cùng hắn vạch mặt như thế, thật là lựa chọn sáng suốt a. Do dự trong một cái chớp mắt.

Đàm Quân Hạo thần sắc liền trở nên kiên nghị cùng dữ tợn.

Bây giờ mình cùng hắn đã là không đội trời chung, không phải ngươi chết chính là ta vong, nào có khả năng hòa giải. Chỉ cần có thể đem tên họ Dương này chém giết tại đây, vậy tất cả bảo vật liền đều là của mình, đến lúc đó đột phá gông cùm xiềng xích.

Tấn thăng Đại Đế tuyệt không phải người si nói mộng. Có lẽ còn có thể chiếm được vận khí của hắn. “Ngu muội!”

Đàm Quân Hạo một mặt châm chọc nhìn qua Dương Khai, “Nếu ngươi dùng cái Sơn Hà Chung đối phó lão phu, lão phu có lẽ còn có thể kiêng kị một hai, thế mà bỏ ra cứu vớt những tên mới vừa rồi còn đối ngươi rút đao khiêu chiến địch nhân, đơn giản lòng dạ đàn bà.”

Sơn Hà Chung tên tuổi quá lớn, cái này dù sao cũng là Hồng Hoang dị bảo, còn là bản mệnh Đế Bảo của Nguyên Đỉnh Đại Đế năm đó, nếu như Dương Khai thật sự cầm Sơn Hà Chung tới đối phó Đàm Quân Hạo, Đàm Quân Hạo chỉ sợ muốn bó tay bó chân, dù sao hắn cũng không biết thứ này đến cùng có bao nhiêu uy năng.

Nhưng bây giờ Sơn Hà Chung trấn thủ lấy hơn hai mươi vị Đế Tôn cảnh kia, tự nhiên không có khả năng lấy thêm đến đối địch. Cái này khiến Đàm Quân Hạo may mắn không thôi. “Bỏ được bỏ được, có bỏ mới có được.”

Dương Khai bật cười lớn, miệt thị nói: “Lão già ngươi thì biết cái gì.”

Đối Dương Khai mà nói, hắn tình nguyện đối mặt với một Đế Tôn tầng ba chứ không muốn đi đối mặt với nhiều Đế Tôn một hai tầng cảnh vây công như vậy, cái trước ứng phó cố nhiên hung hiểm, nhưng lại cũng không cần có nỗi lo gì về sau.Nhưng đối mặt cái sau, cho dù có thể giết sạch bọn hắn, cũng vẫn là cần lại ứng phó một cái Đàm Quân Hạo.

Bây giờ vận dụng Sơn Hà Chung trực tiếp gạt bỏ phe cánh của Đàm Quân Hạo, với hắn mà nói đã là kiếm lời lớn. “Không có Sơn Hà Chung, ngươi dựa vào cái gì đấu cùng lão phu!”

Đàm Quân Hạo nổi giận gầm lên một tiếng, khí tức tăng vọt.

Hùng hồn đế uy giống như nước biển bốc lên, không ai bì nổi. Dương Khai miệt cười nói: “Đối phó ngươi không cần Sơn Hà Chung?”

Đàm Quân Hạo giận dữ: “Tiểu bối càn rỡ!”

Chỉ là một cái Đế Tôn nhất tầng cảnh lại dám không đem hắn để ở trong mắt, không thể tha thứ. Dương Khai đưa tay, Bách Vạn Kiếm chỉ phía Đàm Quân Hạo, cắn răng quát: “Đàm lão chó, ta cùng ngươi không oán không thù.
Ngươi lại thiết kế diệt sát Thiên Diệp tông trên dưới mấy ngàn người, bắt đi bản thiếu gia bằng hữu, hôm nay ngươi nhất định phải chết!”

Đàm Quân Hạo cười lạnh cuống quít, khinh thường nói: “Muốn giết ta, cũng phải nhìn xem ngươi có bản lãnh này hay không.”

Vừa dứt lời, hai tay hắn bỗng nhiên hướng phía trước đẩy, một đường to lớn vô cùng ngũ sắc quang nhận phảng phất muốn xé nứt thiên địa, thản nhiên thành hình, thẳng hướng Dương Khai chém tới. Dương Khai vung Bách Vạn Kiếm chém xuống, đế nguyên thôi động, kiếm mang như dải lụa đối đầu nghênh tiếp. Một tiếng vang thật lớn, thiên địa linh khí khuấy động, kiếm mang to lớn cùng ngũ sắc quang nhận cùng nhau sụp đổ hóa thành huỳnh quang tiêu tán tại giữa thiên địa. Cùng lúc đó, Đàm Quân Hạo đã đánh tới, đôi bàn tay đánh ra chưởng ảnh đầy trời, đem Dương Khai bao phủ. Bách Vạn Kiếm kiếm ý mọc thành bụi, Dương Khai huy kiếm nghênh tiếp, động tác đại khai đại hợp. Hai người trong khoảnh khắc chiến làm một đoàn, đế nguyên va chạm, kịch liệt vô cùng, bóng người tung bay thoải mái, nhàn rỗi giao thoa vãng lai. Đinh đinh đang đang một trận, giống như kim thiết tương giao, Dương Khai mang theo Bách Vạn Kiếm chi uy đối đầu Đàm Quân Hạo tay không tấc sắt nhưng nửa chút lợi lộc cũng không chiếm được, ngược lại bị nắm đấm hùng hồn thuần túy đế nguyên của lão áp chế có chút rơi vào thế hạ phong. Trong lòng khó chịu, thầm mắng một tiếng lão già quả nhiên không phải dễ dàng đối phó như vậy, tu vi đến Đế Tôn tầng ba loại trình độ này, xác thực không thể coi như không quan trọng, trên tay ít nhiều có chút át chủ bài cùng tuyệt chiêu bảo mệnh. Năm đó hắn ở bên trong Tịch Hư bí cảnh cũng từng đánh chết một tên Diêu Xương Quân Đế Tôn tầng ba, Đế bảo Ngũ Sắc Trường Mao của Hoa Thanh Ti chính là chiến lợi phẩm của trận chiến kia. Bất quá khi đó Diêu Xương Quân vốn là thần hồn bị thương nhiều năm, chỉ có Đế Tôn tầng ba tu vi nhưng không phát huy ra thực lực tương ứng, lúc này mới bị Dương Khai giết chết ở đó. Thế nhưng là bây giờ Đàm Quân Hạo, chính Đế Tôn tầng ba là hàng thật giá thật, há mà Diêu Xương Quân có thể so sánh. Trong lòng hắn nghiêm nghị, há không biết Đàm Quân Hạo càng thêm rung động. Lúc trước Dương Khai nhiều lần xuất thủ hắn cũng để ở trong mắt, biết thanh niên này không thể tính toán theo lẽ thường, có được bản sự vượt cấp chiến đấu giết địch, nhưng chân chính giao thủ về sau mới phát hiện, thanh niên so chính mình tưởng tượng càng khó giải quyết hơn. Hắn đường đường một Tinh Thần cung trưởng lão, đừng nói là Đế Tôn nhất tầng cảnh bình thường, cho dù là nhị tầng cảnh ở trước mặt hắn, cùng lắm là mười chiêu giải quyết xong sự tình. Có thể cùng Dương Khai đưa trước tay về sau, Đàm Quân Hạo dốc hết suốt đời sở học, lại chỉ có thể đem hắn thoáng áp chế, muốn muốn giết hắn tuyệt đối không đơn giản như vậy. Một cái nhất tầng cảnh, đế nguyên hùng hồn cùng thực lực trình độ sao có thể có thể cùng mình không kém bao nhiêu? Gia hỏa này đến cùng là tu luyện thế nào? Đàm Quân Hạo tâm thần rung động, một chiêu mãnh liệt giống như một chiêu, muốn bức bách Dương Khai tới ranh giới cuối cùng, xem hắn đến cùng có thể kiên trì tới khi nào. Nhưng sự thật lại làm cho hắn vô cùng thất vọng. Hắn phát hiện mình vô luận bức bách thế nào, người thanh niên này thế mà đều có thể miễn cưỡng ứng phó đến, tựa như hắn có thể gặp được thực lực càng mạnh mẽ thì hắn càng mạnh, thực lực vĩnh không điểm mấu chốt, mặc dù ngẫu nhiên ứng phó có chút chật vật, nhưng lâu như vậy, mình lại đều không có làm hắn bị thương. Một thanh rộng kiếm trên tay, tuy nói có một chút lăng lệ kiếm ý, nhưng cũng không phải xuất sắc kiếm thuật, hắn cũng nhìn ra được, Dương Khai cũng không phải là tu luyện kiếm đạo, nhưng hết lần này tới lần khác chính là như vậy, thủy chung có thể lấy cái kia Đế bảo hình kiếm hóa giải công kích của mình. Phóng tầm mắt nhìn tới, Dương Khai tựa như là chạy trên ghê độc mộc giữ phong ba trên biển, lúc la lúc lắc, tùy thời đều có khả năng phá vỡ, nhưng vẫn như cũ có thể theo gió vượt sóng. “Đáng giận!”

Đàm Quân Hạo trong lòng thầm mắng, biết tiếp tục như vậy nữa cũng là không làm nên chuyện gì, muốn giết hắn, chỉ có thể động bản lĩnh thật sự. Vừa nghĩ đến đây song quyền của hắn bỗng nhiên hướng phía trước đánh tới. Uy lực của hai nắm đấm chỉ một thoáng phảng phất biến thành hai ngọn núi lớn hướng Dương Khai đè xuống, lại như biển gầm bắn ra, khí thế bức người. “Lão gia hỏa quả thật hung mãnh!”

Dương Khai trong lòng thầm nhủ, hai tay nắm Bách Vạn Kiếm, bỗng nhiên hướng phía trước bổ chém tới, phảng phất hắn nắm chặt không phải là kiếm, mà là một thanh phá núi đại đao. Dưới một kiếm chi uy, phía trước dù thật sự có đại sơn có thể cũng lập tức vỡ vụn. Quyền ảnh sụp ra, Dương Khai cũng bị chấn ngược khí huyết quay cuồng, về sau lảo đảo hai bước. Phía trước ngũ sắc quang nhận ngưng tụ, hóa thành hồng quang hướng Dương Khai chém xuống. “Còn có chiêu này ra?”

Dương Khai bĩu môi khinh thường, Bách Vạn Kiếm vung lại, liền đem cái kia ngũ sắc quang nhận đánh tan. Cùng lúc đó, dương mở mắt co rụt lại, bản năng phát giác được một tia nguy hiểm tới gần, thả người nhảy đến một bên. Vù vù vài tiếng, mấy đạo kim quang bỗng nhiên từ cái băng tán huỳnh quang bên trong kia kích xạ mà đến, đem Dương Khai nguyên bản vị trí chi địa đánh ra hai cái lỗ thủng thật nhỏ. Lỗ thủng tuy nhỏ, nhưng lại sâu đạt dưới mặt đất mấy trăm trượng, tựa hồ kim quang kia có lực xuyên thấu cực mạnh. Phóng tầm mắt nhìn tới, chỉ gặp cái kia huỳnh quang về sau, giữa thiên địa, Đàm Quân Hạo đứng lơ lửng trên không, một quyển cổ thư lơ lửng tại phía trên đỉnh đầu hắn, trang sách rầm rầm lật qua lật lại. Cái thư điển kia chỉnh thể bày biện ra thiếp vàng sắc thái, mỗi một trang tựa hồ cũng vì Xích Kim tạo thành, chợt nhìn lên nặng nề vô cùng. Đế bảo khí tức chầm chậm hướng bốn phía tràn ngập. Cái thư điển kỳ dị màu vàng, lại là một kiện Đế bảo! Dương Khai trong lòng cảnh giác nổi lên, nhìn chằm chằm cái kia kim sắc thư điển một chút, thần niệm phóng ra, cẩn thận điều tra. Chiến đấu mới vừa rồi nhìn như kịch liệt vô cùng, nhưng đó bất quá là hắn đang thử thăm dò thực lực Đàm Quân Hạo, nhưng đối phương làm sao cũng không phải đang thử thăm dò hắn? Bây giờ thử không sai biệt lắm, vô luận là mình vẫn là Đàm Quân Hạo, đều không khác mấy muốn làm thật. Loại thời điểm này Đàm Quân Hạo bỗng nhiên tế ra bảo vật như vậy, rõ ràng là chuẩn bị phóng đại chiêu.

Hơi vô ý chính là muốn kết quả loại bỏ mình, Dương Khai sao có thể không cẩn thận? Đế bảo dạng này hắn vẫn là lần đầu nhìn thấy, cũng không biết có loại uy năng nào.

Bất quá phóng nhãn thiên hạ, ức vạn võ giả bên trong đều có chung một cái nhận thức,bí bảo càng là kỳ lạ càng có thể phát huy ra lực lượng cường đại. Cái điển thư màu vàng này không thể nghi ngờ liền là chủng loại Đế bảo này. Vừa rồi mấy đạo kim quang kia, không thể nghi ngờ liền là từ chỗ kích điển thư màu vàng phát tới.

Đáng tiếc Đàm Quân Hạo dùng điểm chướng nhãn pháp, mình không thể thấy rõ ràng. “Có thể làm cho lão phu dùng Kim Giáp Thiên Thư để đối phó ngươi, ngươi cũng coi như chết có ý nghĩa.”

Đàm Quân Hạo cười lạnh một tiếng, trong lời nói lộ ra một cỗ tự tin cực lơn, tựa hồ cái Kim Giáp Thiên Thư này là cái đồ vật cực kỳ ghê gớm.

Chương 2702: Tiểu từ gian trá

“Cái này liền là thứ để ngươi ỷ vào?”

Dương Khai trong lòng mặc dù cảnh giác, mặt ngoài lại dửng dưng lơ đễnh, hắn rất muốn biết rõ ràng cái gọi là Kim Giáp Thiên Thư đến cùng có cái gì thần uy gì,trong khi nói chuyện liền đã cầm kiếm vọt tới hướng Đàm Quân Hạo, giữa không trung lắc một cái Bách Vạn Kiếm mang, vô số vô kể kiếm mang như cá diếc sang sông hướng tới bao trùm lấy Đàm Quân Hạo, trong miệng quát lạnh nói: “Chỉ là một bản rác rưởi thư điển cũng làm thành bảo bối, lão cẩu, ngươi đã già, bây giờ là chúng ta thiên hạ của người trẻ tuổi, vẫn là tranh thủ thời gian chịu chết đi.”

“Rác rưởi thư điển…”

Đàm Quân Hạo nhíu mày lại, lộ vẻ tức giận, phảng phất bị Dương Khai hung hăng làm nhục, cắn răng nói: “Lão phu liền để ngươi kiến thức xem rác rưởi thư điển uy lực!”

Đang nói chuyện, hắn bỗng nhiên vung tay lên. Cái Kim Giáp Thiên Thư lơ lửng ở trên đỉnh đầu hắn bỗng nhiên rầm rầm lật động, bỗng nhiên dừng lại tại một tờ nào đó phía trên. Dương Khai nhìn rõ ràng, cái kia một tờ phía trên điêu khắc lấy một cái đồ án hình bầu dục, quanh co khúc khuỷu, phảng phất như tiểu hài tử vẽ hỏng, không còn hình dáng. Nhưng khi Kim Giáp Thiên Thư dừng lại tại một trang này, thiên thư bỗng nhiên nở rộ kim quang, tạo thành một cái màn ánh sáng hình bầu dục, đem Đàm Quân Hạo bao phủ vào trong. Oanh… Bách Vạn Kiếm chi uy trảm kích phía trên cái màn ánh sáng màu vàng kia, lại là không thể khiến nó rung chuyển Dương Khai mắt co rụt lại, một mặt chấn kinh. Một kiếm chi uy này của hắn mặc dù chưa vận hết toàn lực, nhưng cũng không phải là thứ mọi người đều có thể tiếp được, Đàm Quân Hạo căn bản không có thôi động đế nguyên thủ hộ quanh thân, chỉ là nương theo Kim Giáp Thiên Thư liền hoàn mỹ phòng ngự, có thể thấy được Kim Giáp Thiên Thư này uy năng xác thực không tầm thường. Đế bảo phòng ngự? Dương Khai trong lòng hơi động, sau đó liền cảm thấy không đúng, bởi vì lúc mới bắt đầu thế nhưng lại có mấy đạo kim quang phóng tới, vậy căn bản không phải sự tình phòng ngự Đế bảo có thể làm được. Đàm Quân Hạo mỉm cười, cho dù là kiếm mang vừa rồi tới người hắn cũng không hề nhíu một lần lông mày, biểu tình kia là đối với Kim Giáp Thiên Thư tuyệt đối tự tin, tin tưởng Dương Khai tuyệt đối không đả thương được mình. Sự thật cũng xác thực như thế. “Không thương không ngứa!”

Đàm Quân Hạo mỉa mai cười một tiếng, “Ngươichỉ có chút bản lãnh này a? Nếu là đã nói lời vậy liền ngoan ngoãn chịu chết đi.”

Nói xong, hắn đưa tay hướng Dương Khai, Kim Giáp Thiên Thư lơ lửng ở trên đỉnh đầu hắn lại một lần nữa rầm rầm lật động.

Dừng tại một trang khác. Dương Khai phóng nhãn nhìn lại, chỉ thấy một tờ phía trên điêu khắc rất nhiều mãnh cầm đồ án, như tiểu hài tử vẽ xấu, cũng không phải là thập toàn thập mỹ.

Lại tăng có thêm một chút cảm giác dữ tợn. Dương Khai trong lòng ý thức được một dự cảm không lành. Một trận bay nhảy tiếng vang truyền ra, từng đạo từng đạo kim quang từ bên trong Kim Giáp Thiên Thư kích xạ ra, tại giữa hư không một trận vặn vẹo biến hóa, huyễn hóa thành đủ loại mãnh cầm, cùng nhau đánh tới Dương Khai. Cái này rất nhiều mãnh cầm.

Số lượng ít cũng có trên trăm con, hình thể khác nhau, có lớn có nhỏ, lớn chừng dài hai mươi, ba mươi trượng,ngắn lại như chim sẻ. Mỗi một con đều có khí tức cường đại có thể so với Đế Tôn nhất tầng cảnh, nhất là trong đó một con mãnh cầm to lớn, có thực lực Đế Tôn nhị tầng cảnh. “Công thủ gồm nhiều mặt!”

Dương Khai hãi nhiên kinh hô, nào còn không biết cái Kim Giáp Thiên Thư kia căn bản không phải đơn thuần chỉ là phòng ngự Đế bảo, mà là một loại đã có thể công lại có thể phòng ngự hợp lại hình Đế bảo. Loại này Đế bảo cực kỳ hiếm có, luyện chế cũng phi thường khó khăn.

Bình thường bảo vật cấp bậc này đều giá trị liên thành, chớ đừng nói chi là Kim Giáp Thiên Thư của Đàm Quân Hạo chính là cấp bậc không tầm thường. “Tiểu bối, ngươi lấy gì cùng lão phu đấu?”Đàm Quân Hạo chắp tay, cười ha ha, “Ngươi cho rằng dùng Sơn Hà Chung trấn trụ những cái tên rác rưởi kia lão phu liền không có trợ thủ? Có cái Kim Giáp Thiên Thư này lão phu không cần tự mình động thủ cũng khiến ngươi chết không có chỗ chôn.”

Trong lúc hắn đang nói, những con mãnh cầm dị thú kia đã bốn phương tám hướng hướng tới Dương Khai bay múa, từng con đều hung tàn đến cực điểm, hoặc từ trong miệng phun ra huyền quang, hoặc cánh chớp động.

Hỏa cầu phong nhận chợt hiện đánh tới hoặc là trực tiếp bay nhào tới, lợi trảo tập đến. Dương Khai chỉ một thoáng ứng phó liền luống cuống tay chân, thời gian nháy mắt liền bị những này mãnh cầm dị thú đánh hiểm tượng hoàn sinh. Đàm Quân Hạo y nguyên cuồng tiếu.

Nghe Dương Khai nói trong tai càng phát giác đáng giận đến cực điểm, hận không thể xông lên xé nát miệng của hắn. Sau một hồi công phu, Dương Khai mới một lần nữa ổn định trận cước, nhưng tình cảnh y nguyên không có gì thay đổi, bốn phương tám hướng đều là những mãnh cầm dị thú từ trong thiên thư bị triệu hoán đi ra hướng hắn nhìn chằm chằm. “Phá cho ta!”

Dương Khai bỗng nhiên hướng một cái vung ra một quyền. Quyền kia phong phía trên, nguyệt nhận bắn ra, mấy đầu dị thú tránh không kịp, trực tiếp bị chém ra. Dương Khai nhân kiếm hợp nhất, hướng tới lỗ thủng bên trong phóng đi. Những đầu mãnh cầm dị thú kia số lượng quá nhiều, nếu thật bị vây công, mặc dù hắn thực lực thông thiên cũng không dễ đàng phát huy, chỉ có thể trước tránh né mũi nhọn, cũng may những vật này đều chỉ có thể phát huy ra Đế Tôn cảnh thực lực, nhưng tựa hồ không phòng ngự mạnh mẽ như Đế Tôn cảnh, một quyền của hắn đều xử lý mấy con, muốn giết sạch hẳn là không uổng phí chuyện gì. “Ngây thơ!”

Đàm Quân Hạo mắt thấy Dương Khai muốn phá vây cũng không có ngăn cản, chỉ là đứng ở nơi đó, biểu lộ dáng vẻ bình chân như vại. “Không tốt!”
Dương Khai trong lòng bỗng nhiên máy động, phát hiện có chút không đúng. Mấy đầu dị thú nhìn như bị hắn đánh chết nhưng lại không có lập tức tiêu tán, mà một trận vặn vẹo biến hóa lần nữa khôi phục như lúc ban đầu. Cái đồ chơi này thế mà giết không chết! Dương Khai trong lòng mắng to, cảm nhận được khí tức hung mãnh từ bốn phương tám hướng đánh tới mình, muốn tránh đi đã không còn nữa kịp rồi, phía trước có một con mãnh cầm ở giữa trời đập xuống, kim quang lợi trảo xem xét liền sắc bén vô cùng, sợ là ngay cả bách luyện kim cương đều không chịu được một trảo. Thời khắc nguy cấp, Dương Khai chỉ có thể lần nữa thôi động bất diệt ngũ hành kiếm khí, ngũ sắc hào quang quanh quẩn bản thân, đồng thời đem long hóa bí thuật phát huy đến cực hạn, hai tay ở giữa đánh ra vô số đạo nguyệt nhận đánh ra loạn xa. Xuy xuy xuy xùy… Từng đạo từng đạo nguyệt nhận phá không mà đi, từng đàu mãnh cầm dị thú bị chém thành hai nửa, ở giữa không trung không ngừng vặn vẹo biến hóa. Xoẹt xẹt… Vang động truyền đến, bất diệt vô hình kiếm khí trong nháy mắt sụp đổ, sau lưng Dương Khai cũng bị mấy đạo công kích đánh trúng, nhất là lchỗ lồng ngực kia, bị một đầu mãnh cầm lợi trảo xé mở, trên lồng ngực lập tức có nhiều vết thương sâu tới xương, máu tươi chảy ròng. Đây là hắn còn thi triển long hóa nếu không có Long Lân ngăn cản một hai, đơn gian lần này chỉ sợ cũng muốn bị mở ngực mổ bụng. “Vô dụng, vô luận ngươi giết bọn nó bao nhiêu lần, bọn chúng đều sẽ không chết.”

Đàm Quân Hạo cười lạnh, đứng ở một bên lớn lối châm chọc. So sánh với những tên Đế tôn cảnh bị hắn gài bãy kia Thiên Thư mới là hắn chỗ dựa lớn nhất, chỉ cần thiên thư còn khống chế trên tay hắn, những đồ vật liền vĩnh viễn sẽ không diệt vong, vô luận bị đánh giết bao nhiêu lần đều sẽ lại xuất hiện. Dương Khai há có thể không biết điểm ấy. Mặc dù không rõ Kim Giáp Thiên Thư huyền bí, nhưng cũng đoán được một số mánh khóe. Thừa dịp những cái bị đánh chết mãnh cầm dị thú còn không có khôi phục, Dương Khai thân hình thoắt một cái, không gian pháp tắc thoải mái mà lên, liền muốn thuấn di đi. “Ha ha, tiểu tử ngươi hết biện pháp rồi hả?”

Đàm Quân Hạo cười ha hả, mình tại nơi đây bố trí nhiều như vậy thủ đoạn, đều nhằm vào thần thông không gian của Dương Khai. Sự thật chứng minh cũng xác thực hữu hiệu, nếu không có những thủ đoạn này, lấy tạo nghệ không gian của Dương Khai hắn chỉ sợ không có biện pháp gì bắt DK. Nhưng dưới mắt hắn thế mà còn muốn dùng chiêu cũ, muốn thi triển thuấn di, quả nhiên là ngu không ai bằng. Trong lúc nói chuyện, trong lòng bàn tay Đàm Quân Hạo lật liên một cái bỗng nhiên xuất hiện một cái kỳ trận. Đây là khống chế Ngũ Hành trận trận kỳ, chính là dựa vào trận này lúc trước hắn mới có thể hoàn mỹ phá giải Dương Khai không gian thư ký, Dương Khai đã hết biện pháp, hắn tự nhiên không ngại dùng một lần nữa. Bị người từ trong hư không rung ra tới tư vị tuyệt đối sẽ không dễ chịu, đến lúc đó mình lại ra lệnh một tiếng, cái kia rất nhiều mãnh cầm dị thú cùng nhau nhào tới, Dương Khai hẳn phải chết không nghi ngờ. Đế nguyên phun trào, rót vào bên trong trận Đàm Quân Hạo vung tay lên chỉ phương vị chỗ Dương Khai. Sau một khắc, Dương Khai thân hình quả nhiên từ hư chuyển thực, lại xuất hiện. Đàm Quân Hạo dữ tợn nói: “Chịu chết đi.”

Tiếng nói mới rơi, Dương Khai bỗng nhiên biến mất tại chỗ không thấy. Đàm Quân Hạo tiếng cười im bặt mà dừng, trước mặt bóng người lóe lên, Dương Khai đã xuất hiện ở phía trước, cơ hồ cùng hắn mặt dán mặt, trong mắt tràn đầy nụ cười chế nhạo: “Lão cẩu, ngươi nắm bắt thời cơ không đúng lắm a.”

“Ngươi…”

Đàm Quân Hạo kinh hãi, bất quá vừa chuyển động ý nghĩ liền minh bạch xảy ra chuyện gì. Dương Khai vừa rồi thi triển thuấn di rõ ràng là ngụy trang, trên thực tế ép căn bản không hề thật thi triển ra, cái kia thân hình từ hư chuyển thực cũng bất quá là chính hắn chủ động hiện thân, cũng không phải là bị mình rung ra tới. Mình lại nghĩ lầm đắc thủ, tâm thần sơ sẩy ở giữa, hắn mới thật thi triển ra thuấn di bí thuật. Đáng giận, lại lên tiểu tử này kế hoạch lớn, Đàm Quân Hạo một thanh răng đều nhanh cắn nát.

Không nghĩ tới mình ỷ vào lại thành sơ hở, ngược lại bị địch nhân lợi dụng, thật sự là sỉ nhục. Tâm niệm cấp chuyển, Đàm Quân Hạo liền muốn bứt ra lui lại. Chiến đấu chân chính vừa mới bắt đầu, Kim Giáp Thiên Thư uy lực còn không có phát huy ra một phần mười, coi như Dương Khai trêu đùa hắn một lần, cũng tuyệt đối không thể có thể thắng qua mình. Đàm Quân Hạo có mười phần lòng tin đem Dương Khai chém giết ở đây. “Nhìn lấy con mắt của ta!”

Đúng lúc này, Dương Khai bỗng nhiên lưỡi chống đỡ lên hàm, chợt quát một tiếng. Đàm Quân Hạo bản năng hướng ánh mắt hắn nhìn lại. “Ngoan!”

Dương Khai nhếch miệng nhe răng cười, mắt trái bỗng nhiên trở nên một mảnh trang nghiêm, nồng đậm kim quang tràn ngập trong đó, con ngươi đột nhiên biến thành màu vàng dựng thẳng nhân, phảng phất một cái thiên nhãn, tản mát ra vô tận uy nghiêm. Diệt thế ma nhãn! “Không tốt, lại bị lừa, tiểu tặc gian trá!”

Đàm Quân Hạo trong lòng hoảng hốt, ở sâu trong nội tâm đem dương mắng lên cái cẩu huyết lâm đầu. Bản năng muốn dời ánh mắt, lại phát hiện làm không được, cái kia màu vàng dựng thẳng nhân bên trong lại tản mát ra một cỗ kỳ dị lực lượng, chấn nhiếp tâm thần của người ta, có một loại nhiếp thần đoạt phách quỷ bí chi lực. Đồng thuật! Đàm Quân Hạo một thanh cắn chót lưỡi, liều mạng thôi thúc lực lượng thần hồn của mình, cái nhiếp thần đoạt phách chi lực kia trong nháy mắt tùng động. Nhưng là cao thủ tranh chấp, bất quá thành bại chỉ cần trong nháy mắt. Không đợi Đàm Quân Hạo dời ánh mắt, Dương Khai đã xuất thủ. “Trảm hồn Đao, Phá thiên nhất kích!”

Một vệt kim quang từ trong mắt trái của hắn bắn ra hướng tới Đàm Quân Hạo, lóe lên một cái rồi biến mất. Rên lên một tiếng, Dương Khai sắc mặt tái nhợt, trán đẫm mồ hôi. Ngược lại Đàm Quân Hạo lại quát to một tiếng, thê lương đến cực điểm, hai mắt lóe ra máu tươi, sắc mặt trong nháy mắt bắt đầu vặn vẹo

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau