VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2691 - Chương 2695

Chương 2693: Các ngươi tới đây mà cắn ta đi

Chỉ trong chốc lát, sắc mặt Ưng Phi liền sa sầm xuống.

Hắn vẫn cho rằng có mình bảo vệ, cho dù phải đối mặt với một tên trưởng lão Tinh Thần Cung thì cũng không thành vấn đề gì. Dù sao hắn cũng là Yêu Vương, có thể so với Đế Tôn tam tầng cảnh, sao có thể sợ một tên trưởng lão Tinh Thần Cung chứ? Nhưng hiện tại cái trận pháp Bát Phương Phân Nguyên Trận gì gì đó này lại cô lập mọi người ra, lúc này ngay cả Dương Khai đang ở đâu hắn cũng không biết, nói gì đến chuyện bảo vệ hắn? Không những vậy, tên bày ra trận pháp này còn có thể lợi dụng lực lượng trận pháp, dễ dàng đùa giỡn Dương Khai trong tay.

Trong lòng hắn không khỏi vô cùng hối hận, nếu như lúc trước mình ra sức khuyên can Dương Khai dẫn theo Tê Lôi và Tạ Vô Úy đi cùng thì tốt rồi, khi đó Dương Khai không đồng ý, hắn cũng không nói gì.

Tuy nhiên nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, đối phương đã có Bát Phương Phân Nguyên Trận, có thể chia cắt tất cả mọi người ra, cho dù dẫn theo nhiều Yêu Vương hơn nữa cũng vô dụng.

Trước đó vài ngày hắn đã bại lộ ra thân phận Yêu Vương, vậy mà đối phương còn dám ra tay, chứng tỏ đã chuẩn bị vô cùng vẹn toàn.

- Cung gia chủ, có thể phá trận không?

Ưng Phi trầm giọng hỏi.

Cung Thái khẽ thở dài: - Phá giải thì cũng có thể, nhưng cần phải có thời gian.

- Bao lâu? Ưng Phi cảm giác không ổn.

- Mười ngày!

Ưng Phi lập tức trầm mặc, mười ngày, cho dù là cục phân thì cũng phân rã hết rồi, với tình cảnh hiện tại của Dương Khai, sao hắn có thể chờ được 10 ngày cơ chứ?

Ngả u ở một bên nói: - Dương tiểu tử từ trước đến giờ đều phước lớn mạng lớn, lần này tuy rằng thủ đoạn đối phương không tầm thường, nhưng cũng không nhất định có thể làm gì được hắn. Hay là Cung gia chủ cứ tập trung vào phá trận quan trọng hơn, chúng ta cũng suy nghĩ một chút, xem có thể tìm ra biện pháp trợ giúp Dương tiểu tử một tay hay không.

Đây cũng là hết cách rồi, mọi người điều hiểu rằng lão nói không sai, lúc này cần phải phân công nhau hành động, dò xét chung quanh, nhìn xem trận pháp này có sơ hở gì hay không.Đây là một thế giới đen như mực, Dương Khai cảm thấy như mình đang ở ngoài không gian vậy. Tuy nhiên hoàn cảnh ở đây lại hoàn toàn bất đồng với ngoài không gian, hắn phóng thần niệm ra, liền bị một vách chắn vô hình ngăn cản xung quanh, khiến hắn không thể dò xét được bất kỳ đầu mối nào.

Hắn lẳng lặng đứng tại chỗ, khóe miệng khẽ nhếch, không chút sợ hãi, kiên nhẫn đứng đợi.

Trong bóng tối, một đôi mắt đang lẳng lặng quan sát phản ứng của hắn, thấy hắn không ngờ lại không chút hoảng sợ, lập tức hiểu được tâm tính của hắn cũng không tầm thường, dùng thủ đoạn tầm thường không thể đối phó được. Lập tức người này cũng không ẩn núp nữa, dứt khoát hiện thân ra.

Thế giới đen như mực chợt phát ra một tia sáng, ngay sau đó liền có một bóng người hiện ra phía trước.

Dương Khai giương mắt nhìn lên, lập tức thấy được một lão già, dường như hắn đứng sẵn ở đó từ trước vậy, không hề có một chút dấu vết vừa xuất hiện. Mà ở phía sau hắn còn có hai bóng người, một người chính là tên lúc trước mất tích không thấy bóng dáng - Vũ Minh, người còn lại chính là Xích Nguyệt.

Xích Nguyệt cũng đang bị phong ấn tu vi, gương mặt xinh đẹp hơi tái nhợt, thời khắc này đang bị Vũ Minh khống chế, hai tay đang bị Vũ Minh bẻ lại phía sau nắm chặt, không thể động đậy.

Bỗng nhiên gặp được Dương Khai, ánh mắt Xích Nguyệt lóe lên vẻ vui mừng, dường như nàng không hề nghĩ hắn sẽ xuất hiện ở nơi này vậy. Tuy nhiên rất nhanh vẻ mặt xinh đẹp kia liền trầm xuống, nhìn Dương Khai chậm rãi lắc đầu, ra hiệu cho hắn mau chạy đi.

Vũ Minh nhìn thấy hết thảy, hắn khẽ cười lạnh, tay hơi dùng lực một chút, lập tức Xích Nguyệt không nhịn được kêu lên một tiếng đau đớn, sắc mặt càng thêm tái nhợt.

- Dương tiểu hữu! Lão giả kia vừa nhìn cũng có vẻ tiên phong đạo cốt, trên mặt có ba chòm râu dài rủ xuống, thân mặc áo bào màu xanh, toát ra khí chất thế ngoại cao nhân, mỉm cười chào hỏi Dương Khai.

- Chó già, cuối cùng ngươi cũng chịu hiện thân. Dương Khai nhe răng cười.

Lão già khẽ cười khổ lắc đầu, nói:

- Dương tiểu hữu, xin hạ miệng lưu tình, lão phu tên gọi Đàm Quân Hạo!

- Đàm lão cẩu! Dương Khai nhướng mày.

- Tiểu súc sinh, ăn nói cho sạch sẽ, ngươi thử phun ra thêm một tiếng như vậy nữa xem. Vũ Minh giận dữ nói.

Dương Khai ngửa đầu, nói liến thoắng: - Đàm lão cẩu, Đàm lão cẩu, Đàm lão cẩu, Đàm lão cẩu, Vũ tiểu cẩu, Vũ tiểu cẩu, Vũ tiểu cẩu, Vũ tiểu cẩu… Bổn thiếu cứ kêu lên đó, các ngươi tới cắn ta đi!

- Hỗn trướng! Vũ Minh tức đến lệch mũi, nghĩ lại mình dù gì cũng là một vị Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, chưa bao giờ bị vũ nhục thẳng mặt như vậy, lập tức cơn tức giận dâng lên đầy lồng ngực, tựa như núi lửa sắp phun trào.

Đàm Quân Hạo khẽ hít vào một hơi, khẽ giiơ tay ra hiệu cho Vũ Minh chớ nóng nảy, rồi híp mắt nhìn Dương Khai nói: - Oán khí của Dương tiểu hữu rất nặng, dường như rất có thành kiến đối với lão phu a. Dương Khai lạnh lùng nói: - Ngươi cảm thấy thế nào?

Đàm Quân Hạo mỉm cười, gật gật đầu nói: - Tiểu hữu nổi giận, lão phu hiểu, tuy nhiên lão phu cũng là bất đắc dĩ mà thôi, mong tiểu hữu thứ lỗi.

- Ngươi chết đi thì ta sẽ tha thứ cho ngươi.

Đàm Quân Hạo ngẩn ra, cười to nói: - Tiểu hữu nói đùa, lão phu chính là trưởng lão Tinh Thần Cung, hưởng phúc của Đại Đế, trong thiên hạ này ai dám giết ta chứ?

- Thì ra là ngươi dựa vào điều này! Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu, rồi bỗng nhiên nhướng mày, gằn giọng nói: - Trái lại, bổn thiếu muốn xem thử, giết một tên trưởng lão của tông môn Đại Đế, sẽ có hậu quả gì!

Khóe mắt Đàm Quân Hạo giật một cái, ý thức được Dương Khai không phải đang nói đùa, mà thật sự đã nổi lên sát tâm. Nhưng hắn cũng không để trong lòng, có sát tâm là chuyện bình thường, quan trọng là phải có bản lãnh mới được. Hắn liền mỉm cười nói: - Vậy thì lão phu mỏi mắt mong chờ, tuy nhiên trước đó, có phải Dương tiểu hữu nên lấy ra một thứ để “vật quy nguyên chủ” hay không? Vật kia vốn thuộc về lão phu, lại bị tiểu hữu trong lúc vô tình chiếm được, cũng đã mất một số năm rồi.

- Ngươi nói cái này sao? Dương Khai tiện tay trảo một cái vào không khí, trong tay lập tức xuất hiện một cây quyền trượng. Trên cây quyền trượng này điêu khắc một đầu rồng trông rất sống động, trên đầu còn có một chữ “Long” cực lớn, cũng không biết được luyện chế từ chất liệu gì mà thành, nhìn qua trông rất cổ xưa.

- Đúng vậy! Đàm Quân Hạo nhìn thấy quyền trượng, sắc mặt liền biến đổi, khẽ gật gật đầu.

Long Đảo Lệnh chính là bảo vật cực kỳ trân quý, tuy rằng nó không thể dùng để luyện khí, cũng không thể dùng để luyện đan, nhưng nó lại là bằng chứng duy nhất để người bình thường có thể tiến vào Long Đảo. Cầm Long Đảo Lệnh này, có thể đi tới Long Đảo, Long Đảo có thể thỏa mãn một yêu cầu của người đó.

Đàm Quân Hạo đã là Đế Tôn tam tầng cảnh, lên nữa chính là cảnh giới Đại Đế, hắn tự nhận với ngộ tính của mình thì cả đời này cũng không thể nào nhìn thấu cảnh giới Đại Đế, nhưng có lẽ Long Đảo thần kỳ kia sẽ có thứ giúp hắn đột phá bình cảnh.

Long Đảo Lệnh này đối với hắn mà nói, chính là một cơ duyên lớn lao.

Không nói gì khác, chỉ riêng việc yêu cầu Long tộc cho vài giọt máu Chân Long, nhất định sẽ không thành vấn đề.

Cho nên những năm qua hắn luôn truy tìm tung tích Long Đảo Lệnh.

Giờ phút này thấy Long Đảo Lệnh trong tay Dương Khai, dĩ nhiên hắn vô cùng mừng rỡ. Tuy nhiên hắn cũng là lão quái vật không biết đã sống bao nhiêu năm, tâm tính vô cùng trầm ổn, ngoài mặt vẫn như thường, không có biểu hiện gì.

Trái lại, tên Vũ Minh thấy được Long Đảo Lệnh, vẻ mặt không khỏi tỏ ra vui mừng.

Hắn là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, dựa vào tư chất cùng nỗ lực của hắn, muốn tấn cấp lên tam tầng cảnh không biết phải chờ tới bao giờ, nếu như có thể chiếm được Long Đảo Lệnh, đi tới Long Đảo một chuyến, nói không chừng sẽ có thể lập tức đột phá.

Tuy nhiên quyền trượng này là của Đàm Quân Hạo, mặc dù hắn có lòng, nhưng cũng không dám quá phận,
Dương Khai tiện tay tung hứng Long Đảo Lệnh vài cái, trầm ngâm một lát rồi nói: - Trong tay bổn thiếu có thứ ngươi muốn, trong tay ngươi có người bổn thiếu muốn, thế nào, chúng ta làm một cuộc giao dịch chứ?

Đàm Quân Hạo mỉm cười, nói: - Giao dịch phải được thành lập trên cơ sở song phương bình đẳng, nhưng trong tình huống này… Dương tiểu hữu cảm thấy có tư cách giao dịch với lão phu sao?

Sắc mặt Dương Khai hơi trầm xuống, nói: - Ngươi nói vậy thật không thú vị chút nào, chẳng lẽ ngươi muốn lấy không Long Đảo Lệnh này?

Đàm Quân Hạo cười ha ha nói: - Vậy cũng không phải, tuy nhiên mong tiểu hữu trước tiên trả lại Long Đảo Lệnh đã, những thứ khác chúng ta sẽ từ từ thương lượng.

Dương Khai nói: - Trước thả người, Long Đảo Lệnh sẽ thuộc về ngươi, cái quyền trượng chó má này cũng vô dụng đối với bổn thiếu.

- Đưa Long Đảo Lệnh trước! Đàm Quân Hạo không chút nhượng bộ, trên mặt nở nụ cười thản nhiên, tỏ ra rất ăn chắc.

- Thả người trước! Dương Khai gằn giọng nói.

Vài ba câu không thể thống nhất, Đàm Quân Hạo không dài dòng nữa, liền quay đầu nhìn Vũ Minh nói: - Đồ nhi, để cho vị Dương tiểu hữu này thấy chút lợi thế của chúng ta đi, tránh cho hắn cảm thấy chúng ta không có thành ý.

Vũ Minh ngoác miệng cười gằn, nói: - Vâng!

Hắn quay đầu, nhìn Dương Khai nói:

- Tiểu súc sinh, nghe nói yêu nữ này là nhạc mẫu của ngươi?

Khóe mắt Dương Khai giật một cái, thầm nghĩ “Hoa tỷ ơi Hoa tỷ! Sao ngươi việc gì cũng nói ra hết vậy? Xem ra việc mình có Huyền Giới Châu và Bất Lão Thụ khẳng định cũng đã bị lộ rồi”.

Tuy nhiên chuyện này cũng không trách nàng được, trước thực lực áp chế tuyệt đối, Hoa Thanh Ti không thể phản kháng, thậm chí nàng còn không nhớ rõ lúc đó mình đã nói cho Đàm Quân Hạo những gì.

Đây tuyệt đối là một bí thuật vô cùng âm hiểm, mới có thể bức bách Hoa Thanh Ti tiết lộ ra bí mật trong lòng.

- Ngươi dám tổn thương nàng một cọng tóc, chắc chắn sẽ chết. Dương Khai trầm giọng nói.

Vũ Minh cười hắc hắc, nói: - Yên tâm, mỹ nhân bực này, bổn tọa sao nỡ tổn thương nàng? Bổn tọa rất thích nàng là đằng khác, nếu không phải sư tôn ngăn cản, bổn tọa sớm đã nạp nàng làm thiếp rồi!

Xích Nguyệt cũng là mỹ nhân hiếm có, càng có một loại phong vận quyến rũ, mặc dù không bằng Phiến Khinh La, nhưng lại hơn ở sự thuần thục. Nếu không phải vậy, năm đó tên Lạc Tân, thành chủ Thiên Hạc Thành cũng không vừa thấy nàng đã sinh tình, ép hôn nàng như vậy.

Tên Vũ Minh vừa dứt lời, liền đưa tay khẽ vuốt ve gương mặt của Xích Nguyệt.

Thân thể mềm mại của Xích Nguyệt run rẩy kịch liệt, ánh mắt tỏ ra vô cùng chán ghét, nhưng tu vi nàng đã bị phong tỏa, lại đang bị quản chế, không thể phản kháng được chút nào, chỉ có thể cắn chặt răng, nhắm hai mắt lại.

- Ngươi dám! Dương Khai giận dữ, không ngờ tên hỗn đản này lại dám trêu đùa nhạc mẫu ngay trước mặt mình, sao hắn có thể dễ dàng tha thứ chứ? Lập tức nhún chân, phóng thẳng về phía Vũ Minh.

Vũ Minh thấy vậy liền biến sắc, hắn đã từng nếm thua thiệt trong tay Dương Khai, biết được tên tiểu tử này không dễ chọc, lập tức vội vã kéo Xích Nguyệt nhảy lui về sau.

Đàm Quân Hạo vọt ra, vung tay liên tục phất ra từng luồng đao khí ngũ sắc chém thẳng tới Dương Khai.

Rầm rầm uỳnh…

Liên tiếp những tiếng nổ lớn truyền ra, linh khí cuồng bạo, Dương Khai bị ép lui về sau, những luồng đao khí ngũ sắc cũng bị chấn vỡ hết.

Đàm Quân Hạo híp mắt lại, không khỏi khen: - Dương tiểu hữu quả nhiên là cao cường, lão phu đã xem thường ngươi rồi.

Hắn vốn tưởng rằng đối phó với một tên Đế Tôn nhất tầng cảnh nhỏ bé, chỉ cần một cái Đại Phương Viên Ngũ Hành Trận cũng đủ để kiềm chế hắn, nhưng không ngờ hắn lại có thể đánh ngang tay với lực lượng trận pháp phát ra, trong lòng không khỏi hơi rét lạnh. Thực lực như vậy sao có thể xuất hiện trên người một Đế Tôn nhất tầng cảnh chứ?

Nếu để cho hắn phát triển tới tam tầng cảnh, vậy thì trong thiên hạ này, ngoại trừ Đại Đế ra, ai có thể là đối thủ của hắn chứ?

–––-oOo–––-

Chương 2694: Lão nói gì ta nghe không hiểu

- Biết bổn thiếu lợi hại thì mau thả người, nếu không đợi lát nữa vặn đầu ngươi xuống làm bô tiểu! Dương Khai đè ép xuống khí huyết cuồn cuộn trong lòng, cắn răng quát.

Đàm Quân Hạo khẽ lắc đầu.

Vũ Minh thấy có sư tôn che chở, khiếp ý trong lòng giảm đi, lạnh lùng nói: - Tiểu súc sinh, ngươi không phải điên cuồng sao? Ngươi tiếp tục điên cho ta xem!

Khi nói chuyện, hắn đưa tay nắm mái tóc dài của Xích Nguyệt kéo ra sau một cái, Xích Nguyệt lập tức kêu lên thất thanh, thân hình hơi ưỡn lên, bộ ngực đầy đặn cao ngất.

Vũ Minh cười gằn vận chuyển đế nguyên, trong ngón tay nở rộ tia sáng, chậm rãi điểm tới hướng ngực Xích Nguyệt, trừng mắt nói với Dương Khai: - Đây chính là nhạc mẫu của ngươi, để chúng ta cùng thưởng thức xem vóc người của nhạc mẫu đại nhân ngươi như thế nào?

Dứt lời, ngón tay của hắn lại rạch mạnh một cái.

“Rẹt” một tiếng, áo Xích Nguyệt lập tức tét ra một đường nứt, vụn áo rơi xuống, lộ ra một mảng da thịt rộng chừng ba ngón tay trắng như tuyết, dường như bởi vì phẫn nộ, còn có chút thẹn thùng, nên trên da thịt trắng như tuyết nổi lên một mảng đỏ hồng nhàn nhạt.

Vũ Minh thì cũng được đi, mấu chốt Dương Khai là nam nhân của Phiến Khinh La, nàng là nghĩa mẫu của Phiến Khinh La, bị người ta lăng nhục trước mắt Dương Khai như thế, thậm chí làm lộ một phần thân thể của mình trong tầm mắt Dương Khai… mặc dù Xích Nguyệt là Yêu tộc, cũng có phần không nhịn nổi.

Dương Khai mi mắt co rụt lại.

Vũ Minh lại thưởng thức không chút kiêng kỵ, đáng tiếc áo tuy rách một đường, nhưng vẫn còn che ở bộ vị mấu chốt, làm hắn không thể nhìn thấu triệt.

Hắn mặt đầy vẻ kích động vươn tay, làm như muốn đẩy ra chỗ áo rách kia, cẩn thận thưởng thức bộ vị tuyệt vời nhất kia.

- Ngươi đủ rồi! Dương Khai quát lớn.

Vũ Minh không nhúc nhích.

Dương Khai cả giận nói: - Ngươi còn dám động tay động chân, hôm nay các ngươi dừng mơ tưởng lấy được bất kỳ vật gì!

Đàm Quân Hạo từ đầu luôn thờ ơ lạnh nhạt, chợt nhướn mày, đưa tay lên.

Vũ Minh lập tức dừng lại động tác, trên mặt nổi lên một tia tiếc nuối.

Xích Nguyệt cũng không nhịn được nhẹ thở ra, nếu thật để Vũ Minh lột sạch quần áo, chỉ sợ sau này nàng cũng không còn mặt mũi để gặp Dương Khai và Phiến Khinh La; tình cảnh hiện giờ tuy rằng cũng khó coi, nhưng dù gì chỉ là lộ ra chút da thịt mà thôi, đối với một Yêu tộc thật ra cũng không tính là chuyện to tác gì.

- Dương tiểu hữu hẳn là biết thành ý của lão phu chứ? Đàm Quân Hạo lúc này ung dung nói với Dương Khai.

Dương Khai cười lạnh nói: - Đường đường là trưởng lão Tinh Thần Cung lại làm chuyện ti tiện như thế, thật là để người ta mở rộng tầm mắt!

Đàm Quân Hạo nói: - Tiểu hữu không cần châm biếm, người làm đại sự không câu nệ tiểu tiết, đạo lý này hẳn ngươi phải hiểu!

- Ta chỉ thấy có hai tên tiểu nhân hèn hạ đang khi dễ một phụ nữ không có sức đánh trả chút nào, lại còn dám khoác lác cái gì không câu nệ tiểu tiết, thật là tức cười chết người!

Đàm Quân Hạo khẽ cười nói: - Không sao! Chỉ cần tiểu hữu giao Long Đảo Lệnh cho lão phu, hết thảy đều dễ thương lượng!

Nói dứt lời, lão đưa ra một tay về phía Dương Khai.

Dương Khai cắn răng hừ một tiếng, rót một thân đế nguyên vào trong Long Đảo Lệnh, hung hăng ném tới hướng Đàm Quân Hạo.

Chuyện cho tới bây giờ, hắn cũng không có biện pháp gì khác, nếu còn không thỏa hiệp, chỉ sợ Xích Nguyệt thật sẽ bị Vũ Minh lột trần, để lộ ra trước mắt mình, sau này gặp lại Phiến Khinh La phải giải thích thế nào đây?

Một cái Long Đảo Lệnh nhỏ nhoi, quả thật hắn không có đặt nặng trong lòng, nếu không có Hoa Thanh Ti nhắc nhở trước đó, gần như hắn đã sắp quên mất thứ này. Sở dĩ hắn không chịu trả lại, cũng chỉ muốn trước chuộc Xích Nguyệt trở về mà thôi!

Long Đảo Lệnh hóa thành luồng sáng vàng, xen lẫn lực lượng tràn đầy, Đàm Quân Hạo lại chỉ đưa tay đã tiếp nhận nó, cẩn thận xem xét vài cái, gật gật đầu nói: - Không sai! Chính là lệnh bài này!

Dương Khai kêu lên: - Long Đảo Lệnh trả lại lão, người cũng nên thả đi chứ?

Đàm Quân Hạo mỉm cười nói: - Không vội!

Dương Khai lập tức trợn to mắt, nói:

- Lão chó già lại lật lọng!

Vũ Minh cười to nói: - Sư tôn cũng chưa nói qua, ngươi trả lại Long Đảo Lệnh liền thả người! Trước sư tôn nói là ngươi hoàn trả quyền trượng, hết thảy đều dễ thương lượng. Thương lượng đều chưa có thương lượng, làm sao nói là lật lọng!

Thấy bộ dáng Dương Khai bị chặn họng, tâm tình Vũ Minh vô cùng sảng khoái, dường như báo được mối thù.

Dương Khai nghe nói sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi, biến đổi không chừng một hồi lâu, mới áo não vỗ đùi, lộ dáng vẻ bị lừa biết làm sao!

- Ha ha ha ha… Vũ Minh cuối cùng không nhịn được cười ha hả. - Lão chó già còn muốn như thế nào? Long Đảo Lệnh đều đã trả lại lão, đừng quá bức bách bổn thiếu, nếu không nhất định sẽ liều mạng với lão cho cá chết lưới rách! Dương Khai cắn răng nghiến lợi.

Đàm Quân Hạo nói: - Lão phu muốn thu lấy một vật khác của tiểu hữu. Yên tâm, chỉ cần tiểu hữu thỏa mãn nguyện vọng của lão phu, lão phu lập tức trả lại vị phu nhân này cho ngươi!

- Cái vật gì? Nói nghe xem! Dương Khai hỏi vẻ mặt bất an, bộ dáng dường như có chút bối rối.

Đàm Quân Hạo mỉm cười, mấp máy môi, truyền âm: - Một viên châu, một viên châu nghe nói xưng là một mảnh tiểu thiên địa!

Quả nhiên Hoa tỷ đã để lộ ra Huyền Giới Châu, bất quá nhìn bộ dáng Đàm Quân Hạo thần thần bí bí như vậy, dường như cũng không muốn cho Vũ Minh biết.

Ngẫm lại cũng đúng! Huyền Giới Châu bản thân chính là một kiện bí bảo vô cùng trân quý, càng đừng nói là bên trong nó còn có loại chí bảo thiên địa Bất Lão Thụ kia. Dù là thầy trò, Đàm Quân Hạo cũng không có ý định cho Vũ Minh biết tin về Bất Lão Thụ, miễn cho trong lòng hắn nảy sinh mơ ước.

- Lão nói gì ta nghe không hiểu! Dương Khai xụ mặt, nghiêm túc nói.

Đàm Quân Hạo tiếp tục truyền âm:

- Nữ nghịch đồ đã nói cho lão phu biết tất cả bí mật của tiểu hữu. Tiểu hữu không cần che giấu chi nữa. Lão phu bố cục lần này nhắm vào Long Đảo Lệnh của ngươi, chẳng qua là thứ yếu, lão phu muốn thực sự chính là viên châu kia. Chỉ cần tiểu hữu thỏa mãn lão phu, lão phu nhất định vô cùng cảm kích, sau này tiểu hữu có điều gì cần tới, lão phu nhất định sẽ thỏa mãn! Lão phu dầu gì cũng là trưởng lão Tinh Thần Cung, ở Nam Vực này còn không có chuyện gì lão phu không làm được!

Dương Khai lắc lắc đầu thành trống bỏi, nói: - Ta không có loại vật đó!

Đàm Quân Hạo sắc mặt sa sầm xuống, nói:

- Xem ra tiểu hữu là rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt rồi!

Lão từ đầu luôn biểu hiện nho nhã giữ lễ, nhưng sau khi Dương Khai nhiều lần cự tuyệt giao ra Huyền Giới Châu, lão liền có dấu hiệu trở mặt. Có thể thấy được lực hấp dẫn của Huyền Giới Châu kia đối với lão lớn biết bao!

Vũ Minh ở một bên thấy Đàm Quân Hạo không ngừng dùng thần niệm truyền âm trao đổi với Dương Khai, trong lòng không khỏi nghi hoặc không hiểu, không biết sư tôn có chuyện gì không ngờ không muốn cho mình biết… lập tức hắn bất mãn trong lòng.

Nhưng cũng không dám để lộ ra mặt, chỉ có thể giấu hết thảy trong lòng, thầm tính toán đợi một hồi sau khi xử lý Dương Khai sẽ tìm cơ hội hỏi tới.

Dương Khai vẻ mặt bất đắc dĩ nói: - Ta không có vật đó, lão muốn ta đưa ra, ta làm sao có mà đưa chứ?

Đàm Quân Hạo hừ lạnh một tiếng, nháy mắt ra hiệu cho Vũ Minh, nói: - Dương tiểu hữu không muốn thỏa mãn nguyện vọng của lão phu, yêu nữ này ngươi có thể xử trí tùy ý!

Vũ Minh nghe vậy trong mắt sáng ngời, vui mừng nói: - Tạ ơn sư tôn!

Nói xong liền vươn tay chộp tới ngực của Xích Nguyệt.

- Chờ chút… Dương Khai vội kêu lên.
Đàm Quân Hạo khoát tay, chấn ra bàn tay của Vũ Minh. Vũ Minh đầy mặt áo não nhưng không dám phản kháng.

- Tiểu hữu đã hồi tâm chuyển ý à?

Đàm Quân Hạo ánh mắt sáng quắc nhìn Dương Khai.

Dương Khai gãi hai má, hít mũi một cái nói: - Ta nghĩ lại dường như là có một vật như thế!

Đàm Quân Hạo trong mắt lóe sáng, vội vàng nói: - Nếu nhớ lại rồi, thì giao cho lão phu mau! Nếu có thể chiếm được Huyền Giới Châu, chiếm được Bất Lão Thụ bên trong, thì Long Đảo Lệnh cái gì cũng không quan trọng.

Nghe đồn sau khi luyện hóa Bất Lão Thụ, có thể thành tựu thân thể bất tử bất diệt, đến lúc đó nhất định có thể tấn thăng Đại Đế!

Dương Khai hừ một tiếng: - Nhưng mà uy tín của lão, quả thực bổn thiếu không tin được!

Đàm Quân Hạo lập tức trả lời: - Yên tâm, chỉ cần tiểu hữu giao vật kia cho lão phu, yêu nữ này có thể lập tức mang đi!

- Lời ấy là thật? Dương Khai cau mày hỏi.

Đàm Quân Hạo giơ tay lên nói: - Nếu lão phu làm trái, thiên lôi đánh xuống!

Dương Khai bỉu môi nói: - Lời thề nếu như hữu dụng, thì tu luyện làm cái quái gì? Bất quá… dầu gì lão cũng là trưởng lão Tinh Thần Cung, bổn thiếu sẽ tin lão một lần!

Đàm Quân Hạo cười nói: - Dương tiểu hữu là người sảng khoái, lão phu sẽ không để ngươi thất vọng!

Dương Khai than một tiếng, lật lòng bàn tay, trên lòng bàn tay lập tức nhiều thêm một viên châu lớn bằng cỡ trái nhãn. Viên châu kia nhìn thoáng qua không có gì lạ, lại tràn ra một dao động lực lượng không gian quỷ dị.

Đàm Quân Hạo lập tức cặp mắt trợn tròn nhìn chằm chằm vào Huyền Giới Châu, không chớp mắt một cái, dùng thần niệm quét tới cẩn thận dò xét.

Với tu vi và kiến thức của lão, đương nhiên liếc mắt một cái liền nhìn ra chỗ bất phàm của viên châu này, lập tức lão hiểu rõ vật này khẳng định là cái gọi là Huyền Giới Châu… Mà chỉ riêng là một kiện bí bảo không gian cũng thôi đi, mấu chốt là đồ vật bên trong nó!

Bí bảo không gian cũng không phải ai ai đều có thể luyện hóa, nhưng Đàm Quân Hạo tự nghĩ với thực lực của mình chỉ cần mở ra, lấy ra Bất Lão Thụ bên trong hẳn không thành vấn đề.

Vũ Minh cũng đang nhìn, nhưng lại chau mày, không biết một viên châu như vậy vì sao lại để cho sư tôn coi trọng như vậy, thậm chí còn coi trọng gấp mấy lần so với Long Đảo Lệnh.

Hắn mơ hồ cảm thấy, mục đích thực sự của sư tôn mình lần này cũng không phải là Long Đảo Lệnh, mà là viên châu cổ quái này!

- Vật này bổn thiếu có được từ rất lâu, cũng là một vị bạn hữu tặng cho, giờ này giao cho Đàm trưởng lão, mong rằng Đàm trưởng lão bảo quản nó cẩn thận! Dương Khai dường như đã nhận mệnh, nhìn Huyền Giới Châu trên tay lưu luyến không rời, ngay cả xưng hô với Đàm Quân Hạo đều không tự chủ thay đổi.

Đàm Quân Hạo nói: - Dương tiểu hữu yên tâm, loại bảo vật này đương nhiên lão phu sẽ cất giữ cẩn thận, từ nay về sau, tiểu hữu chính là bằng hữu của lão phu!

Dương Khai nắm chặt tay, nói: - Trước đó, ta còn có một yêu cầu quá đáng!

Đàm Quân Hạo nhướn mày, hỏi: - Chuyện gì?

Dương Khai nói: - Ta hy vọng Hoa Thanh Ti có thể thoát ly môn hạ của Đàm trưởng lão, trở thành người tự do!

Vũ Minh hừ lạnh nói: - Si tâm vọng tưởng, tiện nhân kia làm chuyện có lỗi với sư tôn, không giết nàng đã là ban ân, lại còn muốn tự do ư?

Dương Khai mắt lạnh nhìn hắn, nói:

- Ngươi có thể làm chủ được Đàm trưởng lão sao?

Vũ Minh biến sắc, vội vàng ôm quyền nói với Đàm Quân Hạo: - Sư tôn, đệ tử không phải ý đó!

Đàm Quân Hạo khoát tay nói: - Lão phu biết!

Trong lòng lão cũng ổn định, lão không sợ yêu cầu của Dương Khai đưa ra, lại qua nhiều lần tiếp xúc, lão nhìn ra Dương Khai là một người trọng tình trọng nghĩa, nếu không nhờ vậy, lão cũng không thể chỉ bằng vào một Xích Nguyệt liền làm cho Dương Khai thúc thủ chịu trói, ngoan ngoãn giao ra Long Đảo Lệnh và Huyền Giới Châu.

Yêu cầu này với Đàm Quân Hạo xem ra là hợp tình hợp lý, với biểu hiện và cách làm người của Dương Khai, quả thật hẳn phải đưa ra yêu cầu như vậy.

Đàm Quân Hạo gật gật đầu nói: - Chuyện này lão phu đồng ý! Từ nay về sau, Hoa Thanh Ti không còn là môn hạ đệ tử của lão phu, không còn liên can với lão

–––-oOo–––-

Chương 2695: Một chiêu sai lầm

Dương Khai lắc đầu nói: - Lời này Đàm trưởng lão nói với ta không có tác dụng, vui lòng nói thẳng với Hoa Thanh Ti. Trận pháp này nếu cho trưởng lão sử dụng, nhất định trưởng lão phải có cách liên lạc với nàng đúng không?

Đàm Quân Hạo nghe vậy nhướn mày, có vẻ không kiên nhẫn, mở miệng nói: - Dương tiểu hữu yêu cầu này, xin thứ cho lão phu không đáp ứng được!

- Vì sao?

Dương Khai nhướn mày hỏi.

Đàm Quân Hạo nói: - Giờ này phòng bao số 1 kia đã ngăn cách ở ngoài trận pháp của lão phu, không chịu lão phu khống chế, thanh âm của lão phu không truyền được vào đó!

Nếu là vừa rồi, chuyện này lão còn có thể làm được, nhưng theo Cung Thái triển khai thủ đoạn bày trận, phòng bao số 1 kia đã hoàn toàn thoát khỏi tầm khống chế của lão.

Năng lực của một chuyên gia trận pháp sao có thể nhìn trộm.

- Có chuyện này ư? Dương Khai kinh ngạc hỏi, nhưng trong lòng thì rất vui mừng! Nếu như thế, thì không cần phải lo lắng an nguy của Hoa Thanh Ti bọn họ. Vốn hắn còn đang suy nghĩ, đám người Hoa Thanh Ti trúng Thôi Tâm Cổ, sống chết tùy thời nằm trong tay Đàm Quân Hạo, từ đó hắn nơi chốn bị kiềm chế… Giờ này nghe Đàm Quân Hạo nói như vậy tất nhiên là mừng rỡ không thôi.

Nếu phòng bao số 1 không chịu khống chế của Đàm Quân Hạo, ngay cả thanh âm đều không truyền vào được, thì muốn khống chế Thôi Tâm Cổ hại tánh mạng người chỉ sợ cũng là hy vọng xa vời.

Xem ra, thuận tay cứu Cung gia chủ kia, cũng là tích cái phúc được báo ngay!

- Được rồi! Tiểu hữu yêu cầu lão phu đều thỏa mãn tất cả, giờ này đến phiên tiểu hữu thỏa mãn nguyện vọng của lão phu! Đàm Quân Hạo nhìn về phía Dương Khai nói.

Dương Khai than thở một tiếng thật sâu, bất đắc dĩ nói: - Chỉ mong ta không có tin lầm Đàm trưởng lão!

Khi nói chuyện, dường như hắn đã nhận mệnh, bấm tay bắn Huyền Giới Châu bay tới hướng Đàm Quân Hạo.

Đàm Quân Hạo trong mắt sáng ngời, vội vàng đưa tay chộp lấy Huyền Giới Châu. Lão cũng không thấy Dương Khai động tay chân gì trên Huyền Giới Châu. Nói cách khác, dường như là hắn thật sự tình nguyện giao ra Huyền Giới Châu, cũng muốn chuộc về nhạc mẫu của mình.

Bất quá cũng không biết tại sao, ngay lúc sắp chộp được Huyền Giới Châu kia, Đàm Quân Hạo lại bỗng nhiên sinh ra một loại cảm giác tâm thần không yên.

Thực lực đến trình độ này của lão, càng ỷ lại đối với trực giác của mình. Lão vừa nhận ra có điều không đúng lập tức vận đế nguyên bảo vệ quanh thân, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Huyền Giới Châu, để phòng bất trắc.

Ngay lúc này, phía trước Huyền Giới Châu đột nhiên xuất hiện một cái lốc xoáy màu đen, giống như một đường hành lang hư không nối liền hai giới.

Tiếp sau đó, từ trong lốc xoáy màu đen bỗng nhiên thò ra một quả đấm vô cùng to lớn, trong quả đấm kia gắn ngược những cây gai nhọn giống như gai xương, dữ tợn đáng sợ, tựa như những cây trường mâu bén nhọn… theo quả đấm đánh thẳng vào Đàm Quân Hạo.

Đàm Quân Hạo tức thì biến sắc, trong nháy mắt hai tròng mắt trợn tròn, vội vàng vung lên song chưởng đón đỡ phía trước.

- Ha ha ha ha… Truyền đến một tràng tiếng cười ha hả, lại là Dương Khai theo sát phía sau Huyền Giới Châu lách người lên: - Dù lão gian trá như quỷ, cũng phải uống nước rửa chân của bổn thiếu! Đàm lão chó! Hãy nhận lấy cái chết!

Nguy cơ sinh tử trước mắt, trong đầu Đàm Quân Hạo chợt lóe linh quang, lập tức nhận ra quả đấm to lớn này rốt cuộc là vật quỷ quái gì, cả kinh kêu lên:

- Thạch Khổi!

Từ trong bí mật Hoa Thanh Ti tiết lộ, Đàm Quân Hạo biết bên trong Huyền Giới Châu của Dương Khai, hàng năm có một Thạch Khổi ẩn thân ở trong đó, nghe nói Thạch Khổi kia vô cùng cao lớn, như một ngọn núi nhỏ.

Bất quá Hoa Thanh Ti cũng nói, Thạch Khổi kia tuy rằng lực vô cùng lớn, nhưng thực lực chân chính cũng chỉ sánh ngang với võ giả Đế Tôn nhất tầng cảnh mà thôi, chỉ cần lợi dụng tốc độ thân pháp vòng quanh nó, cũng không khó đối phó.

Cho nên cho tới nay Đàm Quân Hạo cũng không có đặt ở trong lòng cái gọi là Thạch Khổi kia, lão dầu gì cũng là Đế Tôn tam tầng cảnh, cho dù Thạch Khổi lực lượng lớn mấy đi nữa, không đánh trúng được lão cũng là vô dụng.

Vừa rồi bất thình lình nhìn thấy quả đấm to lớn gắn đầy gai nhọn kia, lão không nghĩ tới ngay. Thời khắc này tuy rằng nhớ lại, thì đã chậm.

Càng làm cho lão cảm thấy kinh sợ là: uy lực của một quyền này đâu phải võ giả Đế Tôn nhất tầng cảnh có thể đánh ra được, lực lượng cuồng bạo đó, dù lão là tam tầng cảnh cũng không dám hành động tùy tiện. Không chỉ như thế, trên quả đấm của Thạch Khổi này dường như còn xen lẫn một loại lực lượng khác, một loại lực lượng khiến trong lòng lão run sợ.

Đàm Quân Hạo cũng không biết, Thạch Khổi đang trong thời gian luyện hóa Thạch Hỏa căn nguyên, một khi luyện hóa hoàn tất, nó liền trở thành thánh linh Thạch Hỏa.
Giờ này mặc dù không có luyện hóa hoàn toàn, nhưng một kích đó đã có một tia lực lượng của thánh linh, là đủ để nghiền ép lực lượng đế nguyên bình thường.

Bản thân Thạch Khổi còn đang trong ngủ say luyện hóa Thạch Hỏa căn nguyên, không có thời gian một hai năm nữa hoàn toàn không có khả năng luyện hóa hoàn tất. Nhưng nó vốn là pháp thân của Dương Khai, tâm ý tương thông với Dương Khai, Dương Khai qua tâm thần liên thông với Huyền Giới Châu khống chế nó đánh lén Đàm Quân Hạo một chút vẫn không thành vấn đề.

Quả đấm từ trong Huyền Giới Châu đánh ra ngoài này, vốn là do Dương Khai khống chế.

Hắn phải trả giá cũng không nhỏ, thần niệm trong thức hải tiết ra như nước lũ, làm cho Dương Khai có cảm giác đầu nhức nhối như muốn tét ra.

Vốn đã khiếp sợ uy lực của đầu quyền kia, tiếp đó nghe Dương Khai la lên, Đàm Quân Hạo tâm thần rối loạn, vội vung lên hai tay, vô số lưỡi đao ánh sáng năm màu hội tụ ở trước mặt lão, chặn đón quả đấm của pháp thân, đồng thời lão cấp tốc thối lui ra sau.

“Ầm…” Màn đao ánh sáng năm màu đồng loạt vỡ nát, quả đấm to lớn kia dư thế không giảm đánh tới trước, gai nhọn sắc bén phá vỡ đế nguyên hộ thân của Đàm Quân Hạo, cắm vào trong cơ thể lão, lực lượng cuồng bạo trút xuống đánh lão bay ra ngoài, giữa không trung phun máu vô số, sống chết không biết.

Dương Khai bên kia lại chạy thẳng tới hướng Vũ Minh.

Ngoài miệng mặc dù hắn hô to Đàm lão chó nhận lấy cái chết, thật ra hắn vốn không có ý định đi tìm Đàm Quân Hạo phiền toái, mà là kế dương đông kích tây, tự nhiên là trước nhất phải cứu Xích Nguyệt trở về, những thứ khác đều có thể từ từ giải quyết.

Cho nên lúc Dương Khai nhào tới trước mặt Vũ Minh, Vũ Minh còn không kịp phản ứng.

Bốn mắt nhìn nhau, Vũ Minh sắc mặt tái nhợt quát to một tiếng: - Đừng tới đây, tới nữa ta giết nàng!

Khi nói chuyện, cổ tay vừa lật, trên tay Vũ Minh xuất hiện một thanh bảo đao Đế binh, hung hăng chém xuống đầu Xích Nguyệt.

- Ngưng! Dương Khai quát to một tiếng, pháp tắc không gian tràn ra, không gian chỗ Vũ Minh và Xích Nguyệt trong nháy mắt ngưng đọng lại.

Bảo đao đang chém xuống đầu Xích Nguyệt cũng hơi chậm lại, chỉ trong nháy mắt như thế, Dương Khai đã đoạt trở về Xích Nguyệt từ trong tay Vũ Minh, rồi bay lên đá một cước trên đầu Vũ Minh.

Trong tiếng hét thảm, Vũ Minh bị đá bay ra, giữa không trung không ngừng lộn nhào, rớt thật mạnh xuống đất, một miệng răng không biết gãy rụng bao nhiêu cái.

Nếu nói đúng ra, Vũ Minh là một Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, trong cuộc chiến sinh tử cho dù không phải đối thủ của Dương Khai, cũng không có khả năng vừa đối mặt đã bị đánh bay ra ngoài, nhưng vì trước đó hắn bị Dương Khai giáo huấn cho một trận, trong lòng đã sớm có ý kiêng kỵ hoảng sợ. Thời khắc này mắt thấy sư tôn mình đều bị nhiều thua thiệt, hắn đâu còn có lòng chiến đấu với Dương Khai? Trong lòng khiếp sợ chiến đấu, dĩ nhiên không còn sức đánh trả chút nào.

- Tiền bối không sao chứ?
Dương Khai dùng thần niệm quét qua Xích Nguyệt, dò xét tình huống của nàng.

Xích Nguyệt sắc mặt ửng đỏ, nắm chặt mép áo rách trên người, lắc lắc đầu: - Không sao, chỉ là tu vi bị phong ấn!

Dương Khai còn muốn nói thêm gì, bỗng nhiên sắc mặt chợt nghiêm lại, ngẩng đầu nhìn lại một hướng khác, cắn răng nói: - Mạng thật đúng là kiên cường, không hổ là Đế Tôn tam tầng cảnh!

Bên kia bỗng nhiên tràn ngập ra một khí tức cực mạnh, trong bóng tối, Đàm Quân Hạo từng bước một đi ra, sớm đã không còn dáng vẻ tiên phong đạo cốt trước đó, lúc này lão sắc mặt dữ tợn giống như muốn ăn thịt người, hai tròng mắt đều tràn đầy phẫn nộ và oán hận.

Trên người lão bị thủng mấy lổ lớn, trong ngực cũng hơi lõm xuống, hẳn là kết quả vừa rồi bị một quyền của pháp thân đánh trúng.

Một quyền của pháp thân cũng không phải người nào đều có thể tiếp nhận.

Bất quá thời khắc này cũng không biết lão dùng phương pháp gì chặn lại máu tươi chảy, một thân áo bào dính bê bết vết máu.

- Tiểu bối dám khi dễ ta, ngươi chết chắc rồi! Đàm Quân Hạo cắn răng quát khẽ, thanh âm giống như gió lạnh trong Cửu U Luyện Ngục khiến người ta không rét mà run.

Đang nói, hai tay lão hơi đổi pháp quyết.

Xích Nguyệt đứng ở bên cạnh Dương Khai bỗng nhiên kêu lên một tiếng đau đớn, cực kỳ thảm thiết.

Dương Khai kinh hãi quay đầu nhìn lại, chỉ thấy dưới da thịt chỗ cần cổ Xích Nguyệt nhanh chóng nhô lên qua lại, dường như bên trong có con vật gì đang chạy.

- Thôi Tâm Cổ! Dương Khai hô nhỏ, tình huống của Xích Nguyệt giờ này giống y như Hoa Thanh Ti trước đó, rõ ràng đều bị gieo Thôi Tâm Cổ.

Giờ này Đàm Quân Hạo vô cùng phẫn nộ, hiển nhiên là định trước giết chết Xích Nguyệt trả thù một phen.

- Hèn hạ! Dương Khai nổi giận mắng, phất tay một cái, Huyền Giới Châu lập tức bay trở về, hơi động thần niệm, Xích Nguyệt lập tức biến mất, đã bị hắn đưa vào bên trong Tiểu Huyền Giới.

Đàm Quân Hạo đang thi pháp thúc giục Thôi Tâm Cổ bỗng nhướn mày, cảm giác liên lạc giữa mình và Thôi Tâm Cổ bỗng nhiên bị cắt đứt, lão cắn răng mắng: - Chết tiệt!

Tiểu Huyền Giới tự thành một phương thiên địa, Dương Khai liên tiếp thu vào lực lượng căn nguyên hoàn thiện pháp tắc thiên địa của Tiểu Huyền Giới, Thôi Tâm Cổ kia cố nhiên rất lợi hại, nhưng thân ở trong hai giới riêng biệt, Đàm Quân Hạo cũng không thể sử dụng Thôi Tâm Cổ ra sức cho mình, trừ phi lão có năng lực phá vỡ phong tỏa pháp tắc thiên địa của Tiểu Huyền Giới, truyền ý niệm của mình vào bên trong Tiểu Huyền Giới.

Chuyện này, dù là Đại Đế đều không nhất định có thể làm được, huống chi là Đàm Quân Hạo.

- Ha ha! Dương Khai cười to, thần niệm nối liền với Tiểu Huyền Giới, phát hiện Xích Nguyệt sau khi được đưa vào trong, quả nhiên sắc mặt bình ổn lại, Thôi Tâm Cổ chỗ cần cổ kia cũng nhanh chóng trở lại bình thường, trong lòng biết cách làm của mình không sai, không còn lo sầu về sau.

Đàm Quân Hạo thì sắc mặt tái xanh, giống như chết cha chết mẹ.

Hết thảy kế hoạch lão đều chuẩn bị tốt, nào biết đối mặt với Dương Khai, lại là nơi chốn bị chặn họng, tâm tình rất là buồn bực.

“Cung Thái chết tiệt!” Lão mắng thầm trong lòng, sớm biết Cung Thái có bản lãnh như vậy, nên sớm một chút ra tay bắt giữ hắn. Giờ này Cung Thái dùng trận pháp ổn định không gian phòng số 1, lão cũng không thể bắt người bên trong đó ra sức.

Giờ này phòng số 1, cũng giống như Tiểu Huyền Giới, trở thành một không gian độc lập, lão không thể nắm trong tay.

Nếu không phải như thế, bên kia còn có mấy con tin, tùy thời có thể lấy ra đây uy hiếp Dương Khai.

Đây cũng là nguyên nhân trước hội đấu giá lão không có quấy nhiễu Hoa Thanh Ti đưa qua mấy con tin cho Dương Khai. Dù sao tùy thời có thể lấy trở về, đưa qua thì đưa qua có sao!

Một chiêu sai lầm, thua cả bàn, quả là cuộc sống không như ý!

- Đàm lão chó! Lão còn có thủ đoạn gì, không ngại đều đưa ra hết đi, miễn cho tới lúc chết không nhắm mắt! Dương Khai tâm tình thật tốt, mở miệng nói châm chọc…

Chương 2696: Mời ngươi tự trọng

Chủ yếu hắn muốn kéo dài một ít thời gian, vừa rồi khống chế pháp thân từ Huyền Giới châu đánh ra một quyền, khiến hắn tiêu hao một lượng lớn thần hồn, đến bây giờ còn có chút đau đầu, Ôn Thần Liên không ngừng khôi phục thần hồn cho hắn, từng tia thanh lương trong đầu tràn ngập, tiêu hao thần niệm cũng tại cấp tốc khôi phục. Đàm Quân Hạo đã trọng thương,một quyền vừa rồi của pháp thân không phải ai cũng chịu được, trực diện đối mặt toàn thịnh Đàm Quân Hạo, Dương Khai cũng nắm chắc đánh một trận, chớ đừng nói chi là hắn bây giờ không ở thời kỳ toàn thịnh. Chưa từng gặp qua lại âm mưu hại mình, Dương Khai thế muốn đem hắn chuôn thây nơi này! “Tiểu bối muốn chết!”

Đàm Quân Hạo gầm thét, hai tay giơ lên, ôm thiên địa chi thế, cắn răng nói: “Dám ngỗ nghịch lão phu, hôm nay lão phu liền đểngươi cái chết rõ ràng.”

Thoại âm rơi xuống, bốn phía bỗng nhiên hiện ra lần lượt từng bóng người, tề tụ bên người. Dương Khai nhướng mày, hướng những thân ảnh kia dò xét, rất nhanh liền phát hiện những người đều có tu vi là Đế Tôn cảnh. Mặc dù đại đa số đều là Đế Tôn nhất tầng cảnh, nhưng cũng có mấy vị Đế Tôn nhị tầng cảnh, mà lại không ít người hắn nhìn quen mắt, tựa hồ đều là các đại tông môn tông chủ các trưởng lão tham gia đấu giá hội. Số lượng không ít, hơn hai ba mươi người. Nhóm Đế Tôn này kỳ bí xuất hiện, tên nào cũng ánh mắt mờ mịt, sau khi bị Đàm Quân Hạo vận chuyển ở trận pháp không gian, bọn hắn liền bị tách ra, đặt mình vào tại một mảnh bóng tối vô tận bên trong, một mực tìm kiếm đường ra nhưng cũng vô pháp tìm tới. Tự nhiên hiện ra một cỗ lực lượng, đem bọn hắn tất cả đều lôi vào nơi này, lại quay đầu nhìn lên, lập tức phát hiện thấy Dương Khai cùng Đàm Quân Hạo. Lại nhìn thấy thương thế trên người Đàm Quân Hạo, những tên này trong lòng run lên, âm trầm kinh hãi. Đàm Quân Hạo giờ phút này là cường giả Đế Tôn tam tầng cường đại, thế mà còn thụ thương, thương thế nhìn còn thật nghiêm trọng, ở đây trừ hắn ra chỉ còn có Dương Khai đứng ở bên kia. Thương thế này chẳng lẽ là do Dương Khai gây nên? Hắn chỉ là Đế Tôn nhất tầng cảnh, có bản lãnh gì có thể thương tổn được Đế Tôn tầng ba? ”

Đàm trưởng lão!”

Một người trung niên nam tử cẩn thận quan sát Đàm Quân Hạo, bỗng nhiên hô một tiếng, tiến lên chắp tay nói: “Bái kiến Đàm trưởng lão.

Ngài làm bị sao vậy?”

Đàm Quân Hạo nhìn hắn một cái, vuốt cằm nói: “Ngươi nhận ra lão phu?”

Trung niên nam tử kia cười làm lành nói: “Hơn mười năm trước, tại hạ may mắn đến Tinh Thần cung nhận thưởng, tiến vào Thiên cấp bí địa tu luyện một trận.

Năm đó từng xa xa gặp qua Đàm trưởng lão, Đàm trưởng lão sợ là không nhớ rõ tại hạ.”

Trung niên nam tử này mặc dù cũng là môn chủ một phương, nhưng chỉ có tu vi Đế Tôn nhất tầng cảnh, tông môn của hắn cũng chỉ là hạng thế lực nhị lực, đối mặt với Tinh Thần cung trưởng lão.

Nào dám khinh thường? Cũng chính là một lần kia được Tinh Thần cung ban thưởng,ở bên trong Thiên cấp bí địa tu luyện, hắn mới có thể đột phá đến Đế Tôn cảnh. Đối với Tinh Thần cung, hắn cảm động đến rơi nước mắt, bây giờ thấy được Tinh Thần cung trưởng lão, tự nhiên là cung kính vô cùng. Đàm Quân Hạo khẽ vuốt cằm, không nói thêm gì. Nhưng hành động của trung niên này, lại khiến người khác đều giật mình không nhỏ. “Đàm trưởng lão, Tinh Thần cung… Chẳng lẽ nói…”

Ở đây đại đa số Đế Tôn cảnh đều không nhận ra Đàm Quân Hạo, thậm chí chưa bao giờ thấy qua hắn.

Nhưng giờ phút này cũng đều có một chút suy đoán. Tinh Thần cung là Đại Đế tông môn, muốn trở thành trưởng lão, nhất định phải có tu vi Đế Tôn tam tầng, mà Đế Tôn tầng ba, cho dù tại Tinh Thần cung trong cũng không nhiều, tổng cộng chỉ có mấy người. Chưa thấy qua Đàm Quân Hạo, Đàm Quân Hạo đại danh đám người lại từng nghe qua. Tất cả mọi người trong lòng run lên, nhao nhao bước đến ôm quyền nói:“Gặp qua Đàm trưởng lão!”

“Đều không cần đa lễ!”

Đàm Quân Hạo có chút khoát tay chặn lại, cao nhân tư thế cầm mười phần. Chuyện lúc trước trung niên nam tử kia trầm mặt nói: “Đàm trưởng lão, là người phương nào lại lớn mật như thế dám xuất thủ với ngài? Lại còn đem ngài đả thương.”

Đàm Quân Hạo sắc mặt lạnh lẽo.
Hướng Dương Khai nhìn, nói: “Chính là vị này tiểu bằng hữu, lão phu nhất thời vô ý bị hắn đánh lén!”

Dương Khai nghe xong mãnh liệt bĩu môi.

Cái lời mặc dù nói cũng không sai, mình quả thật là đánh lén.

Nhưng nếu không phải hắn chủ động gây chuyện, mình vô duyên vô cớ đánh lén một tên Đế Tôn tầng ba làm cái gì. Trung niên nam tử kia nghe vậy giận dữ, xông Dương Khai quát: “Quả nhiên là tên nghiệt súc nhà ngươi, Đàm trưởng lão chính là Tinh Thần cung trưởng lão, thân phận địa vị cao quý.

Tinh Thần cung lại là Nam Vực bá chủ tông môn, che chở hàng ức vạn võ giả Nam Vực ta.

Ngươi cái tên nghiệt súc có thể được gặp Đàm trưởng lão chính là vinh hạnh của ngươi, không những không hiểu báo đáp, lại còn ra tay đánh lén, nhanh chóng quay lại đây nhận lỗi, Đàm trưởng lão trạch tâm nhân hậu có lẽ có thể tha cho ngươi một mạng, như còn ngoan cố, chúng ta tất sát ngươi!”

Lời nói này âm vang hữu lực, trịch địa hữu thanh.

Đàm Quân Hạo nghe xong tâm tình sảng khoái vô cùng, mặt mỉm cười. Ngược lại mỗi tên trong nhóm đều biểu lộ khác nhau, bọn hắn không giống như trung niên nam tử kia, không có Tinh Thần cung quá lớn ân huệ, đối Tinh Thần cung tuy có ý kính ngưỡng, nhưng cũng không hướng Đàm Quân Hạo cúi đầu qùy liếm.Bất quá cũng phản bác không được cái gì, chỉ là đứng yên tại chỗ, đồng dạng nhìn qua Dương Khai. Trước đó trên đấu giá hội, Dương Khai liền đề cập tới ngôi sao gì Thần cung trưởng lão, bây giờ xem ra, vị này Tinh Thần cung trưởng lão chính là Đàm Quân Hạo. Thật không biết hắn là thế nào cùng Đàm Quân Hạo kết lên thù, đắc tội Đàm Quân Hạo, cả Nam Vực còn có đường sống cho hắn? Người trẻ tuổi quả nhiên khí huyết tràn đầy, không hiểu thu liễm. “Yêu… Ta tưởng là ai, nguyên lai là vị bằng hữu số 13 kia, trách không được nơi đây bỗng nhiên xú khí ngút trời như thế.”

Dương Khai liếc xéo lấy trung niên nam tử kia, đưa tay phẩy phẩy không khí trước mặt. “A…”
“Lại là hắn!”

“Thật là?”

“Cái này cái này cái này…”

Rất nhiều Đế Tôn cảnh nghe vậy, đều nhao nhao trợn to mắt hướng trung niên nam tử kia nhìn lại, thậm chí, trong nháy mắt hướng bên cạnh nhảy xuống, vạch ra khoảng cách với nam tử trung niên, một vẻ ghét bỏ, tựa như thật ngửi thấy mùi thối. Trong nháy mắt, bên cạnh trung niên nam tử phương viên ba trượng lại là không có một ai, phảng phất bị một cái bàn tay vô hình độc lập ra, liền ngay cả Đàm Quân Hạo cũng là nhướng mày, biểu lộ cổ quái nhìn qua trung niên nam tử kia. “Ngươi…”

Trung niên nam tử kia đưa tay giận chỉ Dương Khai, sắc mặt đỏ lên, vừa thẹn vừa xấu hổ.Trước đó tại số mười ba trong phòng tao ngộ hết thảy, đơn giản là sự vũ nhục lớn nhất trong cuộc đời hắn.

Lúc ấy chỉ cảm thấy chính là bị Dương Khai giết cũng tốt hơn nhận dạng này lăng nhục, nhưng trong lòng hắn lại tham sống sợ chết, âm thầm dự định nhất định phải tìm cơ hội báo thù rửa hận. Thời điểm vừa rồi bị Đàm Quân Hạo lợi dụng trận pháp chi lực truyền đưa tới, hắn liền thấy Dương Khai, cũng suy đoán Đàm Quân Hạo sở thụ tổn thương cùng Dương Khai có quan hệ, lúc này mới không kịp chờ đợi liền nhảy ra, phò tá danh nghĩa cho Đàm Quân Hạo tạo áp lực cho Dương Khai. Nào biết được lại bị Dương Khai hung hăng làm nhục lại. Bốn phía từng đôi xem thường cùng ghét bỏ ánh mắt để hắn như mang lưng gai, hận không thể tìm tìm cái lỗ chui xuống, hoảng hốt vội nói: “Chư vị đừng nghe tiểu tử này hồ ngôn loạn ngữ, người kia không phải ta.”

Không ai tin hắn, trước đây hắn tại đấu giá hội giữa sân nói chuyện qua, đám người tự nhiên nghe rõ ràng, hiện đang hồi tưởng lại đến, xác thực là cùng thanh âm của một người. “Tiểu hỗn đản, ta cùng ngươi thế bất lưỡng lập!”

Trung niên nam tử kia gặp không chiếm được đáp lại, biết mình cái này một thân thanh danh xem như triệt để bại phôi, ngày sau có người nhắc lại đến hắn, chỉ sợ cái thứ nhất nhớ tới chính là đớp cứt ba cân… Dương Khai ngửa đầu bĩu môi, nói: “Thật xin lỗi, bản thiếu gia không cùng đớp cứt người nói chuyện, còn mời các hạ tự trọng!”

“Phốc…”

Trung niên nam tử kia khí huyết cuồn cuộn, một bồn lửa giận không chỗ phát tiết, đúng là ngạnh sinh sinh bị biệt xuất một ngụm máu tới. Tâm thần đại loạn, chỉ muốn hiện tại liền giết Dương Khai rửa sạch nhục nhã, cắn răng phẫn nộ quát: “Ta liều mạng với ngươi.”

Trên tay hào quang lóe lên, một thanh kiếm sắc thản nhiên xuất hiện, đế thủ phạm mãnh liệt thôi động, thân thể quấn tại kiếm quang bên trong liền hướng Dương Khai chém tới. Tức giận như thế một kích, cơ hồ có thể nói là nam tử trung niên Đế Tôn nhất tầng cảnh toàn lực hành động, ở đây rất nhiều Đế Tôn cảnh nhìn, cũng cũng không khỏi thần sắc hơi rét, không dám có chút khinh thường. Trái lại Dương Khai mặt lộ vẻ khinh thường, ngạo nghễ cười lạnh, trên tay đột ngột xuất hiện một thanh trọng kiếm, cổ tay nhấc lên, liền đem trọng kiếm vác lên vai, âm thanh lạnh lùng nói: “Đã ngươi chủ động muốn chết, bổn thiếu thành toàn cho ngươi!”

“Chết!”

Nam tử trung niên quát lớn, một thân tu vi cơ hồ toàn diện bạo phát ra, chớp mắt liền vọt tới phụ cận Dương Khai. Dương Khai cất bước xách vai, trên thân Bạch Vạn Kiếm, đản sinh vô số kiếm mang, giơ cao Bách Vạn Kiếm chém một kiếm về trước, không lời diễn tả, nhưng một kiếm chi uy này, lại như muốn vỡ vụn trời cao, để đám người đều biến sắc. Xoẹt xẹt… Phảng phất kim lụa bị xé mở, bổ nhào vào Dương Khai trước mặt sáng chói kiếm quang,đột nhiên một phân thành hai, từ hai bên sượt qua Dương Khai, hào quang chói sáng trong nháy mắt liền dập tắt, nặng nề mà rơi trên mặt đất, lăn thật xa mới ngừng lại. “Tê…”

Một trận hít vào mát lên âm thanh âm vang lên, từng đôi con ngươi tràn ngập rung động lộ vẻ kinh hãi. Chỉ thấy hai bên sau lưng Dương Khai, có một vệt máu thật dài, trên mặt đất, vỡ vụn ngũ tạng lục phủ vẩy xuống, lại sau này, cũng là bị chém thành haikhúc thi thể, hoành hiện lên tại chỗ. Uy lực của một kiếm kia, đúng là đem một Đế Tôn nhất tầng cảnh sống sờ sờ bổ ra. Hơn nữa thoạt nhìn Dương Khai chỉ là tiện tay một kích, căn bản không dùng lực. Đám người mặc dù đã sớm biết Dương Khai cường hãn, cũng cảm thấy trung niên nam tử kia không thể nào là đối thủ của Dương Khai, nhưng làm sao cũng không nghĩ tới hắn lại không chịu nổi một kích. Không, không phải hắn không chịu nổi một kích, là Dương Khai cường đại không đúng lẽ thường! Trên đấu giá hội, hắn một quyền một kiếm giết chết lão giả phòng số 7, để đám người nhận thức được kinh khủng chiến lực của hăn, nhưng cho tới giờ khắc này mọi người mới phát hiện, mình còn là coi thường hắn. Dương Khai lắc lắc Bách Vạn Kiếm, nhếch miệng cười nói: “Nơi thị phi, chư vị có thể đi liền đi, hay là còn muốn ở lại xem kịch?”

Đàm Quân Hạo bỗng nhiên đem tới nhiều Đế Tôn cảnh như vậy, khẳng định không phải là vì để bọn hắn xem trò vui, đoán chừng lại đang mưu đồ thứ gì, làm không tốt muốn mượn những này Đế Tôn cảnh chi thủ tới đối phó mình. Dương Khai cũng không nguyện cùng nhiều người như vậy là địch, hắn hiện tại mục tiêu chỉ có Đàm Quân Hạo một cái. Cảm nhận được Dương Khai trong lời nói bất thiện, suy nghĩ lại một chút vết xe đổ, rất nhiều Đế Tôn cảnh cũng nhịn không được rùng mình một cái, mặc dù cảm thấy thanh niên này ương ngạnh phách lối, trên đấu giá hội càng là không coi ai ra gì, nhưng người ta xác thực có vốn liếng này, đối địch với hắn tự nhiên không khôn ngoan. Huống chi, bọn họ cùng Dương Khai bản thân cũng không có thù không có oán, tên nào nguyện ý tuỳ tiện trêu chọc phải hắn.

Chương 2697: Toàn bộ bị quản chế

Có thể tu luyện đến Đế Tôn cảnh, đều không phải người ngu, tự nhiên biết xem xét thời thế, Dương Khai cùng Đàm Quân Hạo trong lúc đó ân oán bọn họ sao nguyện ý nhúng tay. Lập tức liền có người ôm quyền nói: “Đàm trưởng lão, tại hạ còn có chuyện quan trọng trong người, đi đầu một bước.”

Nói xong xoay người rời đi. Những người khác lẫn nhau liếc mắt nhìn, cũng đều nhao nhao tiến lên cáo từ, thời gian nháy con mắt liền có hơn phân nửa người đi tứ tán, còn dư lại một chút nhíu mày, do dự không ngớt. Bọn họ tựa hồ đã nhìn ra chuyến này là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, Đàm Quân Hạo vô duyên vô cớ mà đem bọn họ triệu tập ở đây, lại trước thời hạn bố trí trận pháp, hiển nhiên sẽ không để cho bọn họ đơn giản rời đi, lúc này chào từ biệt, chỉ sợ sẽ đắc tội Đàm Quân Hạo. Trong lúc nhất thời trong lòng ảo não không thôi, cảm thấy lúc trước thì không nên đến Lưu Ảnh Thành tham gia cái gì đấu giá hội, hiện tại không giải thích được bị cuốn vào trong một đầm nước đục, muốn rút người ra ly khai đều là hi vọng xa vời. Quả nhiên, mắt thấy những Đế Tôn cảnh đó tứ tán mở, Đàm Quân Hạo hừ nhẹ một tiếng, cất cao giọng nói: “Chư vị cảm thấy có thể đi rớt sao?”

Những Đế Tôn cảnh đó nhao nhao dừng bước, quay đầu nhìn Đàm Quân Hạo, lúc trước mở miệng nói chuyện người cau mày nói: “Đàm trưởng lão, lời này ý gì?”

Trong giọng nói mơ hồ có một số chất vấn ý tứ, Đàm Quân Hạo coi như là Tinh Thần Cung trưởng lão, địa vị tôn sùng, thực lực siêu quần, cũng không đạo lý hạn chế này rất nhiều Đế Tôn cảnh tự do chứ? Cùng hắn có thù là Dương Khai, lại không phải là tự mình những người này.

Có thể nghe Đàm Quân Hạo trong lời nói ý tứ, tựa hồ… Có cái gì không đúng a. Đàm Quân Hạo thản nhiên nói: “Cũng không có gì.

Chẳng qua là nơi này đã bị lão phu bày xuống đại trận, không được lão phu cho phép, ai cũng đừng nghĩ ly khai.”

Mọi người nghe vậy, sắc mặt đột biến. Kia trước người nói chuyện cau mày nói: “Đàm trưởng lão, bọn ta kính ngươi là Tinh Thần Cung trưởng lão, Tinh Thần Cung càng là ta Nam Vực bá chủ tông chủ, che chở ta Nam Vực hàng tỉ Võ Giả, thỉnh nói chỉ điểm, bọn ta phải làm như thế nào tài năng rời đi nơi này?”

Nếu là người ngoài làm như thế, ở đây Đế Tôn cảnh chỉ sợ lập tức liền muốn trở mặt, vô duyên vô cớ mà bị hạn chế tự do, loại sự tình này ai có thể dễ dàng tha thứ.

Có thể hết lần này tới lần khác Đàm Quân Hạo không giống nhau, không đề cập tới hắn Đế Tôn ba tầng cảnh cường đại tu vi, chính là một cái Tinh Thần Cung trưởng lão thân phận, cũng không có người dám ở trước mặt hắn càn rở.

Nguyên do dù cho người này trong lòng tức giận, nhưng cũng không thể đè xuống lửa giận, cẩn thận để hỏi tinh tường. “Là a Đàm trưởng lão, thỉnh chỉ điểm.”

Có người lập tức chắp tay phụ họa. Đàm Quân Hạo mỉm cười, nói: “Nghĩ rời đi nơi này, cũng đơn giản.”

Chỉ một ngón tay Dương Khai, nói: “Giúp lão phu giết hắn, lão phu liền thả bọn ngươi ly khai nơi này.”

Mọi người trong nháy mắt trợn to mắt, trong miệng đắng như ăn một trăm cân hoàng liên… Dương Khai trước lúc này vài lần hành hung, tất cả mọi người để ở trong mắt, biết thanh niên này thực lực xuất sắc, cực không dễ chọc, ở đây Đế Tôn cảnh không ai có lòng tin tài năng ở hắn thủ hạ sống qua tính mạng. Hiện tại Đàm Quân Hạo lại gọi bọn họ đi đối phó Dương Khai, đây không phải là đem bọn họ hướng trong hố lửa đẩy sao. Hắn đây mẹ vẫn là Tinh Thần Cung trưởng lão? Trong nháy mắt, mọi người chỉ cảm thấy Tinh Thần Cung này cao lớn oai hùng chiêu bài tại tự mình hình tượng trong lòng ầm ầm sụp đổ, đối với Tinh Thần Cung miễn bàn nhiều thất vọng rồi. Tinh Thần Cung là Nam Vực bá chủ tông môn, nếu là bên trong trưởng lão đều như vậy không nói đạo lý, lấy thế đè người, ai còn tâm tồn kính ngưỡng. “Đàm trưởng lão… Chớ không phải là đùa giỡn? Bọn ta cùng vị tiểu huynh đệ này cũng là không oán không cừu…”

“Là a Đàm trưởng lão, còn xin ngươi giơ cao đánh khẽ, thả bọn ta một con ngựa.”

Trong lúc nhất thời, tình cảm quần chúng xúc động, bất quá đối mặt Đàm Quân Hạo, tất cả mọi người vẫn là thu liễm tự mình tức giận, không dám quá mức vô lễ. Đàm Quân Hạo bất vi sở động, cất cao giọng nói: “Người này đối với lão phu vô cùng bất kính, không chỉ nói vũ nhục lão phu, càng đả thương lão phu đệ tử, thậm chí còn tranh đoạt lão phu một kiện trọng bảo.

Nếu là bọn ngươi có thể giúp lão phu chế phục hắn, ngày đó lão phu tất có thâm tạ.”
“Lại có chuyện như thế, vậy cũng là hắn không đúng.”

“Là a, Đàm trưởng lão dù sao cũng là Tinh Thần Cung trưởng lão, lại dám vũ nhục Đàm trưởng lão, cướp đoạt trọng bảo, thật sự là lớn lớn không nên a.”

“Muốn chịu nhận lỗi, đây tuyệt đối muốn chịu nhận lỗi.”

Một đám người gào to, biểu hiện ra đều ở đây phụ họa Đàm Quân Hạo, trên thực tế nhưng là một điểm tính thực chất ý tứ cũng không có, đều ở đây ba phải.

Không người là kẻ ngu si, chỉ bằng vào Đàm Quân Hạo một câu nói suông răng trắng hứa hẹn liền đi gây sự với Dương Khai, đây không phải là ngại tự mình mệnh dài sao. Dương Khai vui tươi hớn hở mà nhìn, lúc này cũng là nhịn không được kêu lên: “Đàm lão cẩu, ngươi dù gì cũng là Tinh Thần Cung trưởng lão, thực lực càng cao qua bản thiếu hai tầng, lại còn muốn rộng mời giúp đỡ đi đối phó bản thiếu, ngươi còn biết xấu hổ hay không, có bản lĩnh cũng đừng liên luỵ vô tội người, qua đây cùng bản thiếu đơn đả độc đấu.”

Lời vừa nói ra, trong lòng mọi người đối với Dương Khai hảo cảm sinh nhiều, cảm thấy hắn lời nói này có lý. Hai người các ngươi ân oán, liên luỵ chúng ta những thứ này vô tội người làm gì, vị này Đàm trưởng lão cũng thật sự là không giải thích được cực kỳ. Đàm Quân Hạo sầm mặt lại, oán hận trừng Dương Khai một mắt, lại quét một mắt mọi người, nói: “Chư vị cho là thật không muốn giúp lão phu chuyện này?”

Mọi người biểu tình lúng túng, tầm mắt phiêu hốt, nhưng là không người hưởng ứng. Ngược lại kia lên tiếng trước nhất người nói chuyện một mặt tức giận nói: “Đàm trưởng lão chớ có lại ép buộc, thiên hạ việc không hơn được nữa một chữ lý, ngươi cùng vị tiểu huynh đệ này việc chính các ngươi giải quyết chính là, lấy Đàm trưởng lão tu vi, nghĩ bắt hắn bất quá dễ như trở bàn tay, không cần bọn ta xuất lực.”

Người này một mặt râu quai nón, thoạt nhìn vô cùng dũng cảm, cũng không phải gì đó tâm cơ thâm trầm hạng người, Đàm Quân Hạo đủ loại làm để cho hắn vô cùng không quen nhìn, thời khắc này cũng là trong lời nói kẹp thương mang bổng nói một trận. Đàm Quân Hạo lạnh lùng nhìn hắn một cái, một tay bỗng nhiên bấm một cái quyết. Kia đại hán râu quai nón lập tức kêu thảm một tiếng, phảng phất gặp cái gì trọng thương, toàn thân run lẩy bẩy, kia gáy cổ chỗ, lập tức hiện ra một cái nhô ra cấp tốc tại da thịt phía dưới du động. “Chuyện gì xảy ra!”

Mọi người kinh hãi, nhao nhao từ nơi này đại hán râu quai nón bên cạnh nhảy ra, sợ bị tai hoạ cá trong chậu. “Lưu huynh, Lưu huynh!”
Có cùng này đại hán râu quai nón quen nhau Võ Giả lớn tiếng la lên. Nhưng này vị họ Lưu Võ Giả nhưng là xằng bậy như chưa nghe thấy, tự mình mà phát ra tiếng kêu thảm, chỉ chốc lát sau liền sắc mặt tái nhợt, toàn thân bị ướt đẫm mồ hôi. Xì xì… Hắn bỗng nhiên một bả xé ra ngực quần áo, trợn to một đôi đầy là tơ máu ánh mắt, cúi đầu hướng bộ ngực mình chỗ nhìn đi, chỉ thấy cái kia tại dưới da thịt du tẩu tiểu nhô ra, lại nhanh chóng hướng hắn nơi trái tim chui vào. “Chuyện này… Đây là cái gì?”

Họ Lưu Võ Giả mạnh nhắc tới một hơi, nhìn chằm chằm Đàm Quân Hạo nói: “Ngươi… Ngươi đối với ta làm cái gì?”

“Thôi Tâm Cổ!”

Dương Khai biến sắc, thấp giọng quát lên. Đàm Quân Hạo trên tay pháp quyết bất biến, thản nhiên nói: “Dám ngỗ nghịch lão phu, đây cũng là kết cục!”

Dừng một chút, hắn nhắc nhở: “Được rồi, tuyệt đối đừng vận chuyển Đế Nguyên, bằng không ngươi chỉ biết chết càng nhanh.”

Lời nói này đã muộn, kia họ Lưu Võ Giả tại phát hiện không ổn thời gian cũng đã thôi động Đế Nguyên, quả nhiên như Đàm Quân Hạo nói như vậy, càng là thôi động Đế Nguyên, kia cái gì Thôi Tâm Cổ liền di động càng là cấp tốc, thời gian nháy con mắt liền theo bên trái lồng ngực chui vào. Toàn tâm đau nhức truyền khắp toàn thân! Họ Lưu Võ Giả nổi giận gầm lên một tiếng, cùng nổi lên hai ngón tay, mãnh liệt mà cắm vào tự mình lồng ngực, chỉ một thoáng máu tươi tung toé, xem bộ dáng kia của hắn, tựa hồ là muốn trong cơ thể dị vật đánh ra đến. Bất quá còn không chờ hắn động thủ, liền nghe được một tiếng nhỏ bé tiếng rắc rắc, tâm mạch đã đứt, tròng mắt trợn tròn, thân thể thẳng tắp mà ngã trên mặt đất. “Hí… Iiiiii…”

Mọi người kinh hãi, nhao nhao hít vào khí lạnh, chỉ cảm thấy tay chân băng lãnh. Bọn họ trước lúc này căn bản không có xem đến Đàm Quân Hạo có xuất thủ dấu vết, chẳng qua là bấm một cái pháp quyết, kia họ Lưu Võ Giả liền đã trúng Thôi Tâm Cổ, có thể thấy được này Thôi Tâm Cổ là sớm liền tại họ Lưu Võ Giả trong cơ thể. Họ Lưu Võ Giả gặp độc thủ này, như vậy tự mình đây? Đáp án rất nhanh công bố, Đàm Quân Hạo trên tay pháp quyết lại là biến đổi, ánh mắt đảo qua toàn trường. Ở đây hơn hai mươi vị Đế Tôn cảnh lại đồng thời kêu lên một tiếng đau đớn, mỗi người dưới da thịt đều hiện lên ra một cái tiểu nhô ra, cấp tốc hướng lồng ngực chỗ du đi. “Đàm trưởng lão, ngươi…”

“Lúc nào?”

Rất nhiều Đế Tôn cảnh đều là không dám tin tưởng, tự mình lại có thể lúc nào trúng Thôi Tâm Cổ đều không tự biết.

Hồi tưởng lại tiến nhập đấu giá hội sau từng tí từng tí, có người bừng tỉnh tỉnh ngộ: “Kia trà…”

Đàm Quân Hạo khẽ vuốt cằm, nói: “Không sai, kia nước trà bên trong bị lão phu động chút tay chân.”

Dương Khai cũng là cả kinh, đồng thời cảm thấy có chút may mắn, may mà tới nơi này trước lưu lại hơn một chút tâm nhãn, tại bao phòng bên trong uống trà thời gian là Diệp Tinh Hàm tự mình lấy ra bộ đồ trà cùng lá trà nấu được nước trà, bằng không thời khắc này chỉ sợ cũng đã cùng những người này trúng Thôi Tâm Cổ, là Đàm Quân Hạo thao túng. Kia Thôi Tâm Cổ tuy rằng khó lòng phòng bị, nhưng để cho Đế Tôn cảnh đều nhìn không ra đầu mối gì, xem ra Đàm Quân Hạo bồi dưỡng những thứ này Thôi Tâm Cổ nhiều năm rồi, bằng không không đến mức có uy lực lớn như vậy, cũng không khả năng có nhiều như vậy Cổ trùng. Lão già kia quả nhiên âm hiểm giảo hoạt, bằng hắn Đế Tôn ba tầng cảnh tu vi đối phó tự mình, lại còn muốn khiến những thủ đoạn này. “Đàm trưởng lão ngươi điên!”

Có người khoé mắt muốn nứt mà nhìn Đàm Quân Hạo. Ở đây Đế Tôn cảnh thế nhưng có hai mươi ba mươi vị nhiều, trải rộng Nam Vực các đại khu vực, chuyện hôm nay một khi đồn đãi ra, chỉ sợ là Tinh Thần Cung cái thứ nhất sẽ phải giết hắn thanh lý môn hộ.

Dám dùng loại này thủ đoạn âm hiểm đối phó Nam Vực nhiều như vậy Đế Tôn cảnh, Minh Nguyệt Đại Đế há có thể tha cho hắn suy bại Tinh Thần Cung danh tiếng. Bất quá nghĩ lại vừa nghĩ, chỉ cần có Thôi Tâm Cổ ở trong người, ai có dám tùy ý đem chuyện hôm nay loạn truyền. Chỉ sợ sau ngày hôm nay, tự mình những người này chú định trở thành Đàm Quân Hạo nô bộc, duy mệnh nghe theo. Ý niệm tới đây, tất cả mọi người là trong lòng buồn bã, tràn đầy không cam lòng cùng lửa giận, rồi lại không chỗ phát tiết. Bọn họ nơi nào biết, Đàm Quân Hạo vì Dương Khai đồ trên tay có thể dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, chỉ cần có thể được đến Bất Lão Thụ, hắn hoàn toàn có thể thoát ly Tinh Thần Cung, tìm địa phương thật tốt luyện hóa, một khi thành tựu Bất Tử Bất Diệt Chi Thân, Minh Nguyệt Đại Đế có thể làm gì hắn? Đến lúc đó coi như sự việc đã bại lộ, hắn cũng không sợ chút nào. Chính là có tính toán như vậy, Đàm Quân Hạo mới không chút do dự vận dụng Thôi Tâm Cổ, thậm chí trực tiếp giết kia đại hán râu quai nón, răn đe. “Ai giúp lão phu giết hắn, lão phu chắc chắn trọng thưởng!”

Đàm Quân Hạo nắm tay một chỉ, điểm hướng Dương Khai, đã qua xé rách ngụy trang, hắn cũng không cần lại cố kỵ những thứ gì, lúc này xông những Đế Tôn cảnh đó đám phân phó. Mọi người hai mặt nhìn nhau, một mặt đắng chát.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau