VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2671 - Chương 2675

Chương 2673: Thiếu nữ chặn đường

Nam nhân trung niên nghe vậy, liền quay đầu lại nhìn mỹ phụ đang quỳ bên cạnh hỏi: - Hoa sư muội, ngươi nói xem, nếu là ta đích thân ra tay, có thể bắt tiểu tử kia lại hay không?

Mỹ phụ này, bất ngờ chính là người đã tách ra với Dương Khai trong Toái Tinh Hải - Hoa Thanh Ti, năm đó khi Dương Khai và nàng tách ra, nàng mới chỉ là Đạo Nguyên tam tầng cảnh, tuy nhiên sau đó nàng cũng gặp được cơ duyên trong Toái Tinh Hải, nên hiện tại cũng đã tấn cấp lên Đế Tôn.

Dù vậy giờ phút này nàng lại không có một chút uy phong của Đế Tôn Cảnh, mà ngược lại đang quỳ ở đó như một tội nhân.

Nghe nam nhân trung niên hỏi, Hoa Thanh Ti mím môi không đáp, đánh mặt đi chỗ khác.

- Hoa sư muội, ngươi lại không nghe lời rồi. Nam nhân trung niên thấy vậy khẽ cười lạnh, hai tay bỗng nhiên kết một cái ấn quyết cổ quái.

Ngay sau đó, tiếng kêu thảm thiết từ trong miệng Hoa Thanh Ti liền truyền ra, toàn thân nàng như đang phải chịu đựng hình phạt tàn khốc nhất trên đời, khuôn mặt xinh đẹp trong nháy mắt trở nên vặn vẹo vì đau đớn, mồ hôi chảy xuống đầm đìa, trong khoảnh khắc đã ướt đẫm quần áo.

- Sư tôn! Nàng kiên cường giữ vững tinh thần, lết tới bên chân lão già kia kêu lên.

Lão già lại bất động như núi, không thèm liếc mắt một cái, làm như thể không nghe không thấy gì.

Nam nhân trung niên cười lạnh:

- Thân là đệ tử chân truyền của sư tôn, mà lại che chở cho một ngoại nhân, nếu sư tôn không từ bi, đã sớm lấy mạng của ngươi rồi. Hiện tại giữ lại một mạng cho ngươi, ngươi lại còn ngoan cố bất tuân, khiến sư huynh thật không vừa mắt, có lẽ phải trừng phạt ngươi một chút mới được.

- Sư tôn… m thanh Hoa Thanh Ti run run, sắc mặt vô cùng tái nhợt, nghiến răng nói: - Người muốn lấy thứ kia về, ta sẽ đi nói với hắn là được, xin sư tôn thu… thu tay lại, tha cho hắn một mạng, hắn cũng không phải là người… không thông tình đạt lý, đệ tử và hắn cũng có chút giao tình, nhất định có thể… nhất định có thể thuyết phục hắn, xin sư tôn… cho đệ tử một cơ hội.

- Càn rỡ! Nam nhân trung niên thấy nàng chịu đủ hành hạ vẫn không mở miệng van xin, ngược lại còn xin cho người khác, lập tức giận tím mặt, pháp quyết lại thay đổi. Hoa Thanh Ti lập tức hét lên, cuộn tròn người đau đớn.

Lão già khẽ thở dài, trên mặt hiện lên vẻ bất đắc dĩ, nói: - Thật là “nuôi ong tay áo” mà.

Hắn phất phất tay ra hiệu, lúc này nam nhân trung niên mới thu lại pháp quyết.

Lão già đưa một tay ra, đỡ Hoa Thanh Ti ngồi dậy, mở miệng nói: - Lão phu biết, ngươi có thể tấn cấp lên Đế Tôn, toàn bộ là do hắn ban tặng, nhưng ngươi chớ quên, ai là người đã nuôi lớn, dạy dỗ ngươi.

- Vâng… sư tôn, công ơn dưỡng dục của sư tôn đệ tử vĩnh viễn không quên. Hoa Thanh Ti mở đôi mắt mệt mỏi nhìn hắn nói.

Lão già gật gật đầu nói:

- Ngươi biết thì tốt, nếu là chuyện khác, chưa chắc lão phu đã không thể chiều theo ý ngươi, dù sao hiện tại ngươi cũng đã là Đế Tôn Cảnh, thân là đệ tử của lão phu, lão phu cũng thấy hãnh diện, chỉ có điều… Chuyện này sự tình trọng đại, người biết càng ít càng tốt, năm đó lão phu phái ngươi đi dò la tin tức, cũng là vì coi trọng ngươi, không ngờ ngươi lại khiến cho lão phu thất vọng.

Nghe vậy, trong mắt Hoa Thanh Ti hiện lên vẻ áy náy.

Tuy rằng khi đó nàng thân bất do kỷ, bị Dương Khai gieo hồn ấn, bắt vào Tiểu Huyền Giới, nhưng quả thật là đã phụ sự kỳ vọng của sư tôn. Mặc dù sau đó Dương Khai đã trả tự do cho nàng, nhưng nàng cũng không có ý định thuật lại sự việc cho sư tôn, bởi vì Dương Khai có ơn với nàng, dĩ nhiên nàng không thể lấy oán trả ơn, chỉ muốn sau này mai danh ẩn tích, không bao giờ… trở lại Tinh Thần Cung nữa, xem như Hoa Thanh Ti của trước kia đã chết rồi.

Nhưng không nghĩ tới, sư tôn lại phái sư huynh Vũ Minh tìm đến Thiên Diệp Tông, chẳng những bắt nàng về, mà thậm chí còn khiến Thiên Diệp Tông bị liên lụy, gặp phải họa diệt môn.

Nàng bị gieo bí thuật vào người, không nhớ rõ bản thân đã tiết lộ với sư tôn những gì, nhưng lại biết rằng Thiên Diệp Tông diệt môn là do mình gây nên, đó cũng là thủ đoạn sư tôn dụ Dương Khai ra mặt.

Bởi vì trong Thiên Diệp Tông có mấy người mà Dương Khai vô cùng coi trọng, chỉ cần bắt được, Dương Khai tất sẽ không bỏ qua.

Sự thật đã chứng minh, chiêu này đã phát huy tác dụng, hiện tại quả nhiên Dương Khai đã bị dẫn dụ tới Lưu Ảnh Thành, chui đầu vào rọ.

- Tiểu tử kia dám đoạt bảo vật của lão phu, lão phu sao có thể tha cho hắn chứ, Thanh Ti ngươi cũng đừng đa tâm, đợi sau khi xong việc này, liền theo lão phu trở về Tinh Thần Cung bế quan tu luyện đi. Lão già phất phất tay, tuy nói nghe bình thản, nhưng ánh mắt lại lóe lên vẻ hưng phấn.

Một năm trước, Vũ Minh bắt Hoa Thanh Ti về Tinh Thần Cung, hắn đã dùng bí thuật bức bách Hoa Thanh Ti tiết lộ rất nhiều bí mật, chẳng những nghe được món trọng bảo thất lạc của hắn đang ở trong tay ai, mà còn biết được trong tay Dương Khai có một món bí bảo không gian diện tích vô cùng rộng lớn.

Nếu như chỉ vẻn vẹn như vậy thì cũng thôi, bí bảo không gian tuy rằng quý hiếm, nhưng cũng chỉ là một món bí bảo không gian mà thôi, nếu không tu luyện thần thông không gian, sẽ không thể tùy ý sử dụng được.

Quan trọng nhất chính là, trong không gian của bí bảo kia còn có rất nhiều thứ quý hiếm, đặc biệt là hai cây Thần Thụ, một cây thì sinh cơ dào dạt, một cây thì có hai màu vàng bạc.

Lão giả này thân là trưởng lão Tinh Thần Cung, cũng có tu vi Đế Tôn tam tầng cảnh cường đại, sống đã hơn nửa đời người, hiếm có thứ gì mà chưa từng thấy, cẩn thận tìm hiểu, hắn gần như có thể kết luận một trong hai loại cây đó chính là Bất Lão Thụ trong truyền thuyết. Là Bất Lão Thụ đó! Nghe đồn nếu luyện hóa được nó sẽ có thể đạt được thân thể bất tử bất diệt, đây đối bất kỳ một võ giả nào cũng đều có sức dụ hoặc lớn lao. Hắn đã già nua, vốn tưởng rằng cả đời này không còn cơ hội đột phá nữa, không ngờ bỗng nhiên lại có cơ duyên từ trên trời rơi xuống.

Nếu là có thể chiếm được Bất Lão Thụ kia rồi luyện hóa nó, thì vô cùng có khả năng hắn sẽ đạt được Đại Đế thân, đến lúc đó liền có thể ngồi ngang hàng với Minh Nguyệt Đại Đế!

Còn cây Thần Thụ hai màu vàng bạc kia, hắn cũng mơ hồ có chút phán đoán, nhưng không dám khẳng định, song bất kể như thế nào, hai cây Thần Thụ này đều là thiên địa chí bảo, bất cứ ai có được một trong hai cây đều đã là cơ duyên lớn lao, không nghĩ tới hiện tại lại cùng nằm trong tay một người.

Chỉ cần có thể giết tên kia thì chí bảo sẽ là của hắn, đợi sau khi luyện hóa Bất Lão Thụ xong, thiên hạ rộng lớn, nơi nào có thể ngăn được bước chân hắn chứ?

Chuyện cơ mật như vậy, lão cũng không tiết lộ cho bất kỳ ai, bao gồm cả người hắn tin tưởng nhất là Vũ Minh. Vũ Minh chỉ cho rằng sư tôn hắn đang muốn đoạt lại một món trọng bảo đã thất lạc từ nhiều năm trước mà thôi, sao có thể hiểu được mưu đồ của hắn chứ. Đồng thời Vũ Minh cũng thầm hạ quyết định, sau khi xong việc sẽ diệt khẩu Hoa Thanh Ti.

Thần sắc Hoa Thanh Ti ảm đạm, biết rằng lúc này có nói gì cũng vô dụng.

Vũ Minh đứng ở bên cạnh liếc mắt nhìn nàng, cười lạnh một tiếng, chế nhạo nói: - Hoa sư muội, không phải ngươi đã phải lòng tên tiểu tử kia rồi đó chứ?

Hoa Thanh Ti ngẩng đầu nhìn hắn căm tức, nghiến răng nói: - Đừng có nói bậy.

- Tiện nhân, còn dám mạnh miệng sao? Vẻ mặt Vũ Minh trở nên hung ác, đưa tay lên định kết ấn quyết, khiến cho Hoa Thanh Ti nếm chút lợi hại.

Trong cơ thể Hoa Thanh Ti đã bị gieo Thôi Tâm Cổ, sống chết chỉ dựa vào một ý niệm của hắn, sao hắn có thể tha cho Hoa Thanh Ti càn rỡ trước mặt mình như thế.

- Đủ rồi! Lão già hơi giơ tay lên, ngăn Vũ Minh lại: - Đi tới hội đấu giá, cẩn thận bố trí, việc lần này không được phép sơ sót.

Đối phó một võ giả tinh thông lực lượng không gian, quái vật như lão già cũng không dám khinh thường. Trước đây Doãn Nhạc Sinh muốn đối phó với Dương Khai còn phải bố trí trước đại trận ngăn cách thiên địa, hiện tại lão nào dám sơ sót chứ. Chỉ một điểm ngoài ý muốn sẽ có thể để cho Dương Khai chạy trốn mất, tuy nói trong tay hắn có người Dương Khai quan tâm, nhưng hắn cũng không dám bảo đảm Dương Khai sẽ ngoan ngoãn nghe lời.

Vũ Minh thu tay lại, lạnh lùng nhìn Hoa Thanh Ti chằm chằm, thầm nghĩ “tha cho ngươi vài ngày, đợi sau khi chuyện này chấm dứt, sẽ xin sư tôn ban ngươi cho ta, hảo hảo chăm sóc”.

Sau khi Vũ Minh rời khỏi, lão giả liền nói:

- Tính tình sư huynh ngươi trước giờ đều khoa trương như vậy, ngươi cũng đừng trách hắn.

Hoa Thanh Ti miệng nói “không dám”, nhưng trong lòng chua xót không thôi. Bộ dáng này, đãi ngộ này của nàng, đâu còn có chút gì gọi là tình thầy trò, tình huynh muội nữa chứ? Sư tôn thì đề phòng nàng như đề phòng cướp, sư huynh thì nhìn nàng không vừa mắt, trời đất bao la biết về nơi nào? Tu vi nàng đã đột phá đến Đế Tôn, nhưng lại mất phương hướng đối với cuộc sống.

… - Tiểu tử, ngươi tên là gì?

Bên ngoài Phủ thành chủ, nhóm Dương Khai mới vừa đi ra, liền bị một người ngăn lại.

Ngăn cản phía trước chính là một thiếu nữ, thoạt nhìn cũng không lớn tuổi lắm, khoảng tầm 17, 18, thân hình xinh xắn lanh lợi, mặc một bộ trang phục màu xanh nhạt sạch sẽ. Tuy tuổi nàng không lớn, nhưng vóc dáng lại vô cùng nảy nở, bộ ngực căng tròn như muốn rách cả áo, vòng eo nhỏ nhắn mềm mại bó sát, cặp mông vểnh lên.

Thiếu nữ xinh đẹp thanh tú, lại cũng có một cỗ anh khí bừng bừng.

Nàng đứng chặn trước mặt Dương Khai, giương mắt nhìn hắn, ra vẻ người lớn.

Dương Khai ngạc nhiên, ngó trái ngó phải một chút, rồi chỉ vào mũi mình hỏi: - Đang nói chuyện với ta sao?

Hắn xác định không hề biết thiếu nữ này, vừa rồi lúc vào thành cũng chưa từng gặp nàng qua, không biết nữ nhân này bỗng nhiên chặn đường hắn là muốn làm gì.

Thiếu nữ nhíu mày, cả giận nói:

- Còn có thể là ai chứ.

- Chúng ta quen biết sao? Dương Khai nhìn nàng với vẻ cổ quái.

Thiếu nữ không kiên nhẫn nói: - Ta hỏi thì ngươi trả lời, nhiều lời như vậy làm gì?

Dương Khai nhíu mày nói: - Ngươi hỏi thì ta phải trả lời sao, vậy thì mặt mũi của ta vứt đi đâu chứ?

Tiểu nha đầu này vô duyên vô cớ cản phía trước, còn vênh mặt hất hàm sai khiến, quả thực khiến Dương Khai không có chút hảo cảm.

Ưng Phi ở bên cạnh mỉm cười nói: - Dương thiếu phong thần tuấn lãng, “rồng trong loài người”, e là có người vừa thấy đã sinh tình…

Phạch…

Ưng Phi còn chưa nói hết, bỗng nhiên một bàn tay trắng mịn đã hướng về hai má hắn hỏi thăm, nếu không phải Ưng Phi nhanh chóng nghiêng đầu tránh, chỉ sợ đã bị tát trúng.

Người vừa ra tay dĩ nhiên chính là thiếu nữ kia, một kích này đánh ra, bất kể là Dương Khai hay Ưng Phi, cũng không khỏi hơi biến sắc.

Bởi vì lực lượng một kích này không ngờ lại vô cùng kinh khủng, hư không cũng có dấu vết bị xé rách ra, nhìn lại cô gái kia, lại dường như chỉ là một kích tùy ý mà thôi, căn bản không dùng sức.

Sắc mặt Ưng Phi tối sầm, trong lòng cũng có chút kinh sợ.

Tuy rằng hắn là Yêu Vương, thực lực không tầm thường, nhưng nếu thật dích phải một chưởng này, chỉ sợ không chết cũng bị thương nặng.

Thiếu nữ tuổi còn quá trẻ, lại xinh xắn lanh lợi, không ngờ lại có khí lực lớn như vậy.

- Chỉ là một tên Yêu Vương nhỏ bé mà thôi, nếu còn dám nói ra lời kia, lập tức lấy mạng chó của ngươi! Thiếu nữ cảnh cáo Ưng Phi một tiếng, rồi từ từ thu tay lại.

Ưng Phi nghe vậy rợn cả tóc gáy, cắp mắt chim ưng toát ra ánh sáng khiếp người, bao phủ thiếu nữ, dường như đang muốn quan sát chỗ sâu trong linh hồn nàng.

Hắn một mực ẩn nặc khí tức đi theo bên cạnh Dương Khai, căn bản không lộ ra chút sơ hở nào, ngay cả Đế Tôn tam tầng cảnh bình thường, cũng không nhất định có thể nhìn thấu hắn, nhưng người thiếu nữ này chẳng những liếc một cái đã nhìn thấu, lại còn biết hắn là một vị Yêu Vương!

Nhãn lực như vậy, có thể nói là kinh khủng.

–––-oOo–––-

Chương 2674: Lực lớn vô cùng

Chần chờ một chút, Ưng Phi hỏi: - Ta đã nói gì?

Thiếu nữ nói vậy khiến hắn không hiểu, không biết vừa rồi hắn nói gì chọc giận tới nàng. Tuy nhiên Ưng Phi cũng không bị nàng dọa mà sợ, tốt xấu gì hắn cũng là Yêu Vương một trong 32 đường của Cổ Địa, dù tu vi thiếu nữ không tầm thường, nhưng chẳng lẽ hắn dễ đối phó sao?

Nếu đánh nhau thật, Ưng Phi cũng không sợ nàng.

Hắn vừa hỏi vừa phát ra thần niệm, quét qua thiếu nữ, muốn dó xét tu vi nàng.

Dương Khai cũng đang làm điều này, tuy nhiên khiến hai người kinh ngạc vạn phần chính là, thiếu nữ rõ ràng đứng ở nơi đó, nhưng khi quét thần niệm qua thì lại không thu hoạch được gì, đừng nói dò xét tu vi nàng, ngay cả toàn thân nàng cũng không thể cảm nhận được.

Tình huống như vậy chỉ có hai loại khả năng, một là tu vi thiếu nữ cao hơn nhiều so với Ưng Phi cùng Dương Khai, tình huống thứ hai chính là nàng mang trọng bảo ngăn người khác theo dõi trong người.

Loại tình huống thứ nhất không quá khả năng, tốt xấu gì Ưng Phi cũng là Yêu Vương, người lợi hại hơn so với hắn chỉ có thánh linh tương đương với Đại Đế, thiếu nữ này tuổi còn quá trẻ, tu vi tuyệt đối không thể cao tới mức đó, nói vậy thì chỉ có thể là trên người nàng có dị bảo bảo vệ.

Thiếu nữ này lai lịch không nhỏ a, Dương Khai thầm nghĩ, cũng không biết là nàng xuất thân từ môn phái nào.

- Chờ khi ngươi nói ra chữ kia thì ngươi sẽ hiểu. Thiếu nữ cười lạnh một tiếng, không trực tiếp trả lời Ưng Phi, như thể không xem hắn ra gì vậy, quay đầu nhìn Dương Khai nói: - Ngươi tên gì?

Dường như rất nàng chấp nhất với việc biết tên Dương Khai, muốn hỏi cho rõ ràng.

Tuy hiên không đợi Dương Khai trả lời, bỗng nhiên nàng lại phất tay nói: - Thôi thôi, không cần trả lời nữa.

- Ngươi đùa giỡn ta? Dương Khai trán nổi gân xanh, thầm nghĩ nha đầu kia không phải bị bệnh đó chứ, vô duyên vô cớ cản trước mặt hắn, ăn nói cộc lốc, hắn không khỏi bốc lên lửa giận.

Thiếu nữ hừ lạnh nói: - Ngươi là cái thá gì mà đáng để bổn cô nương trêu đùa.

Dương Khai mặt đen lại nói: - Vậy không biết cô nương là ai?

Người hung hăng càn quấy không coi ai ra gì hắn đã thấy nhiều, nhưng chưa từng thấy qua một người như vậy, không thể dùng từ “không coi ai ra gì” để hình dung nàng nữa, mà quả thực chính là vô cùng tự kỷ, xem mình là trung tâm vũ trụ.

- Là người muốn mạng ngươi.

Thiếu nữ lạnh lùng trả lời.

Dương Khai kinh ngạc nói: - Ngươi muốn giết ta? Chúng ta lần đầu tiên gặp mặt, có thể có cừu hận gì được chứ?

Thiếu nữ nghiêm túc nhíu mày lại, gật gật đầu đạo: - Mặc dù là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng… trên người của ngươi có đồ vật không phải của mình, ngươi không nên luyện hóa thứ đó, nếu không ngươi sẽ phải chết!

- Là thứ gì?

Dương Khai tỏ ra mờ mịt.

- Chờ ta vặn xương của ngươi ra thì ngươi sẽ biết. Dứt lời, thiếu nữ bỗng nhiên vung quyền đập tới Dương Khai, đôi bàn tay vung ra trông vô cùngxinh đẹp, trắng nõn sáng bóng như ngọc, lúc huy động ra trông như tiên nữ hái hoa.

Nhưng sức mạnh một quyền này lại làm cho sắc mặt Dương Khai đột biến.

Hư không rách ra một vệt đen như mực, không gian lập tức bị vỡ vụn, quyền kình cuồng bạo kia không ngờ giống như một cơn lốc xoáy to lớn, lấy Dương Khai làm trung tâm, khí thế như muốn cho hắn tan xương nát thịt.

Lúc trước khi thiếu nữ này tung quyền với Ưng Phi, Dương Khai còn chưa cảm thụ được, chỉ biết tiểu nha đầu này nhìn có vẻ yếu đuối, nhưng thật ra thực lực lại lớn vô cùng, lúc này đứng mũi chịu sào, hắn mới phát hiện mình vẫn còn xem thường nàng.

Cỗ lực lượng này, quả thực không phải một tiểu nha đầu có thể phát ra được. Nếu như Tê Lôi Yêu Vương hóa ra chân thân bạo phát ra lực lượng như vậy, Dương Khai cũng không quá kinh ngạc, nhưng lực lượng này lại xuất hiện ở một tuổi tiểu nha đầu chỉ khoảng 17, 18 tuổi thì quả là đáng kinh ngạc.

Trong lòng Dương Khai rét run, thầm nghĩ quả nhiên là nhân tài trong thiên hạ này lớp lớp, từ đâu chui ra một tiểu nha đầu cũng đã kinh người như vậy, thiên hạ rộng lớn, kỳ nhân dị sĩ không biết có bao nhiêu.

- Dương thiếu cẩn thận! Sắc mặt Ưng Phi đại biến, chộp về phía nắm tay thiếu nữ.

- Khó mà cản được! Sắc mặt Dương Khai sa sầm xuống, vận toàn lực, đồng dạng đánh ra một quyền đón đỡ.

Tiếng đầu quyền va chạm lập tức bộc phát ra, kèm theo đó là tiếng kêu đau đớn, Ưng Phi bị chấn lùi ra sau mười mấy trượng, cặp ưng trảo hơi méo đi, run run không dứt. Khí huyết Dương Khai cũng tràn lên đầy lồng ngực, cánh tay truyền ra một loạt tiếng răng rắc.

Hai người liên thủ một kích, không ngờ lại không ngăn được lực lượng cuồng bạo này.

Thiếu nữ sau khi đánh ra một quyền vẫn chưa dừng lại, ngược lại tiếp tục vặn eo đánh tiếp ra một quyền, đập thẳng tới sau ót của Dương Khai, khí thế như muốn đoạt mạng Dương Khai. Tuy chiêu thức độc ác hung mãnh như vậy, nhưng vẻ mặt nàng ta lại như giếng cổ không dao động, cũng không có sát khí, vô cùng quái dị. Tuy đây nhiên nói vậy cũng không phải là thiếu nữ không muốn giết Dương Khai, mà là một loại biểu hiện tùy ý.

Tên đồ tể khi giết mổ dê bò, chẳng lẽ gương mặt cũng phải lộ ra sát khí sao?

Lực lượng lốc xoáy lần nữa cuốn tới, Diệp Tinh Hàm và Đỗ Hiến đều kêu lên một tiếng kinh hãi, thân hình không tự chủ được bị hút về phía quả đấm của thiếu nữ, nhìn như thể bọn họ chủ động muốn chết vậy.

Điều này quả thực không phải chủ ý của bọn họ, mà là vì tu vi thiếu nữ cực cao, lúc ra quyền cũng không quan tâm đến sinh tử của bọn họ, hai người bọn họ chỉ là “trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết mà thôi”.

Một thân nguyên lực của bọn họ căn bản không thể điều khiển được, dưới lực lượng như triều dâng kia hai người giống như đứa trẻ bị nhấn chìm trong nước, bất kể dãy giụa như thế nào cũng khó thoát khỏi được.

Mắt thấy thân hình hai người sắp đụng vào đôi bàn tay trắng như tuyết kia, ngay sau đó sẽ là thịt nát xương tan, bỗng nhiên một quả đấm khác từ phía sau chợt lao lên đón đỡ, hào quang năm màu tỏa ra kiếm khí lạnh thấu xương gào thét mà tới.

Dương Khai đã điều động Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí đến mức tận cùng, đế nguyên toàn thân cuồng bạo tuôn ra.

Ầm…

Một tiếng nổ lớn truyền ra, Dương Khai bị chấn lui ra sau, trên quyền đầu máu thịt bầy nhầy, lộ ra xương cốt trắng hếu, tuy nhiên mượn lực phản chấn kia đã kịp thời kéo Diệp Tinh Hàm và Đỗ Hiến lại.

Rầm…

Một cỗ dư kình cuồn cuộn phía sau Dương Khai bộc phát ra, khiến quần áo của hắn đều rách nát, lộ ra tấm lưng rắn chắc. Không chỉ như vậy, phủ thành chủ nguy nga kia cũng trong nháy mắt bị san thành bình địa, đám đệ tử Lưu Ảnh Kiếm Tông bên trong chết hàng loạt.

- Đồ điên! Dương Khai trợn mắt nhìn thiếu nữ.

Thiếu nữ nhíu nhíu mày, cũng không tiếp tục truy kích, mà chỉ liếc mắt nhìn đầu quyền đầy máu thịt kia của Dương Khai, khóe miệng khẽ nhếch lên khinh thường.

- Dương thiếu!

Ưng Phi lắc mình, đứng sóng vai cùng Dương Khai, cặp mắt ưng hiện lên sát khí.

Chuyến này hắn đi theo Dương Khai trở về Nam Vực, mục đích chủ yếu là bảo vệ an toàn cho Dương Khai, dù sao Dương Khai cũng quá quan trọng, nếu hắn xảy ra chuyện gì, chỉ sợ Yêu Vương trong khắp Man Hoang Cổ Địa sẽ không tha cho hắn.

Nhưng không ngờ lại bị người trước mặt đả thương Dương Khai.

Chuyện này nếu truyền về, Tạ Vô Úy và Tê Lôi sao có thể tha thứ cho hắn, chỉ sợ sẽ bị hai người mắng té tát như xối máu chó lên đầu a.
- Bảo vệ tốt bọn họ! Dương Khai ném Diệp Tinh Hàm và Đỗ Hiến cho Ưng Phi, quay đầu nhìn xung quanh.

Vụ nổ vừa rồi đã thu hút sự chú ý của không ít Đế Tôn Cảnh, lúc này từng người một đang bay tới, đứng xa xa quan sát. Vừa thấy lại là Dương Khai và người khác xung đột, hơn nữa còn bị đả thương, sắc mặt bọn chúng đều hiện lên vẻ vui mừng, vô cùng hả dạ.

Dù sao trước đây ở trước cửa thành, Dương Khai quả thực quá mức hung hăng càn quấy, nên dĩ nhiên đã chọc tức rất nhiều người, lúc này thấy Dương Khai bị thua thiệt, sao bọn họ lại không cao hứng chứ, nhất là lão giả và trung niên tráng hán lúc trước bị Dương Khai hạ nhục, đều tỏ ra vui mừng ra mặt.

Tuy nhiên càng khiến cho mọi người kinh ngạc chính là thiếu nữ kia, thiếu nữ này nhìn không lớn tuổi lắm, không ngờ có thể gây tổn thương cho Dương Khai, quả thực là khiến người kinh ngạc.

- Muốn chiến thì tới. Dương Khai kêu lên một tiếng, bay ra ngoài thành.

Trong này dù sao cũng là Lưu Ảnh Thành, với thực lực thiếu nữ này, nếu động thủ cùng nàng ở chỗ này chỉ sợ sẽ liên lụy đến không ít người vô tội, hơn nữa Dương Khai cũng không muốn bại lộ thực lực của mình ở trước mặt nhiều người như vậy.

- Cũng tốt, ta sẽ cho ngươi chết minh bạch. Thiếu nữ nghe vậy gật gật đầu, lắc mình một cái, theo sát Dương Khai bay đi.

- Dương thiếu. Ưng Phi mặt đen lại, lắc mình muốn đuổi theo.

Chợt từ xa truyền lại tiếng Dương Khai: - Không cần đi theo, cũng đừng để cho người khác bám theo, chỉ là một tiểu nha đầu mà thôi, đợi bổn thiếu xử lý xong sẽ trở lại!

Ưng Phi liền dừng bước, nghe được vẻ tức giận trong lời nói của Dương Khai. Bất cứ ai vô duyên vô cớ bị phiền toái tòm tới như vậy, tâm trạng cũng sẽ không tốt.

Chỉ có điều mệnh lệnh này của Dương Khai quả thực là làm khó hắn, nếu không đi cùng thì sợ Dương Khai xảy ra điều gì đó ngoài ý muốn, cùng nếu bám theo thì lại sợ chọc cho Dương Khai mất hứng.

Chần chờ một lúc đã có không ít Đế Tôn Cảnh vội vàng bám theo xem trò vui.

Ưng Phi hừ lạnh một tiếng, yêu khí toàn thân ùn ùn bộc phát ra.

- Hizz…

- Yêu Vương!

Sắc mặt đám Đế Tôn Cảnh kia đại biến, lập tức như bị dính Định Thân Thuật vậy, khựng lại tại chỗ.

Đám người này phần lớn đều là Đế Tôn nhất tầng cảnh, lúc này bỗng nhiên xuất hiện một cường giả cấp bậc Yêu Vương trong thành, bọn họ sao có thể không sợ hãi? Yêu Vương là tồn tại sánh ngang với Đế Tôn tam tầng cảnh đó, chỉ sợ Lưu Ảnh Thành này không ai có thể ngăn cản.

- Muốn chết thì cứ lao ra ngoài. Ưng Phi lạnh lùng quét một vòng, anha mắt hắn quét tới đâu, đám Đế Tôn Cảnh ở đó đều câm như hến, mặt lộ vẻ sợ hãi.

Mấy người nhìn Dương Khai không vừa mắt, có khúc mắc với c Dương Khai kia thì lo sợ không thôi, lúc ở trước cửa thành, vị Yêu Vương này một mực đi theo sau Dương Khai, cũng không có gì đáng chú ý, nhưng cho tới giờ phút này bọn họ mới biết, Dương Khai cố nhiên là ương ngạnh lớn lối, nhưng lại có tiền vốn để ương ngạnh lớn lối.

May mà lúc đó không thật sự xảy ra xung đột với Dương Khai, nếu không tinh mạng bọn chúng sao còn trụ được đến giờ chứ.

- Phiền phức rồi… Trong một góc tối, Vũ Minh đang ẩn nấp nhíu chặt mày, chăm chú nhìn về phía Ưng Phi, vẻ mặt tỏ ra khó hiểu: - Tên Yêu Vương này từ đâu chui ra vậy?

Hội đấu giá Lưu Ảnh Thành lần này, chủ yếu là nhằm vào Dương Khai, nếu như chỉ có một Đế Tôn Cảnh là Dương Khai, hắn tự tin với bố trí của sư tôn, tất nhiên sẽ không xảy ra sơ sót gì, nhưng lúc này bỗng nhiên lại chui ra một tên Yêu Vương cường đại, chỉ sợ sẽ có biến.

Chần chờ một chút, Vũ Minh liền vội vàng xoay người, muốn bẩm báo việc này cho sư tôn, xem thử lão nhân gia có tính toán gì.

Yêu Vương là tồn tại cấp bậc cường giả, đã không phải là người hắn xem như không thấy.

- Vị này… Đại nhân! Diệp Tinh Hàm và Đỗ Hiến cũng sợ ngây người.

Tuy rằng bọn họ đã tiếp xúc cùng Ưng Phi được mấy ngày, nhưng hai người không hể nghĩ rằng một người luôn đi cạnh Dương Khai giống như hộ vệ kia lại là một vị Yêu Vương.

Lúc này bọn họ mới hiểu được vì sao Dương Khai lại tự tin một mình xâm nhập Lưu Ảnh Kiếm Tông như vậy, xem ra chỗ dựa lớn nhất của hắn cũng không phải là bản thân cường đại, mà là vị Yêu Vương này a.

Có vị Yêu Vương này trấn giữ, còn phải lo lắng gì chứ?

–––-oOo–––-

Chương 2675: Chẳng qua cũng thế

Trong hư không, hai bóng người một trước một sau bay vù vù, giống như sấm sét.

Dương Khai bay phía trước dẫn đường, hai nắm tay bị thương nhưng nhờ năng lực khôi phục cường đại thân thể cũng đang từ từ lành lặn, trong lòng hắn thầm khiếp sợ một thân lực lượng hung bạo của thiếu nữ kia. Cũng không biết nha đầu đó rốt cuộc là từ nơi nào toát ra, hắn dùng thần niệm quét qua, không ngờ chỉ thấy nàng chắp hai tay sau lưng, ung dung theo sát phía sau mình, như bóng với hình một tấc cũng không rời.

Vẻ mặt của nàng ta làm như chạy ra ngoài du ngoạn, mà không phải là sắp chiến đấu với mình.

Dương Khai lập tức bị tức giận mà vui vẻ, nhẹ hít vào một hơi, phiền não và tức giận trong lòng cũng từ từ bình phục, sắc mặt trở thành như giếng cổ không dao động. Đối phương tuy rằng thoạt nhìn tuổi không lớn lắm, cũng ngang ngược không nói lý lẽ, nhưng quả thật vậy là đủ rồi.

Tuy rằng không oán không cừu, thậm chí có thể nói là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng đối phương đã có sát tâm, Dương Khai cũng không thể khiếp nhược.

Ngươi muốn giết ta, thì ta giết ngươi, để xem ai chết trước!

Nhảy vọt lên mấy vạn dặm, cách xa Lưu Ảnh Thành, vọt vào bên trong một dãy núi trùng điệp.

Dương Khai bỗng nhiên dừng lại bước chân, xoay người lại.

Thiếu nữ cũng ngừng lại thân hình phía trước hắn ngoài 30 trượng, nhìn quanh một vòng, khẽ hé đôi môi đỏ mọng: - Đây là chỗ táng thân ngươi chọn cho mình à? Ánh mắt thật ra cũng không tệ!

- Hừ! Dương Khai hừ một tiếng:

- Nha đầu này, có chút lực lượng hung bạo liền thật cho là mình rất giỏi à, đúng là không biết trời cao đất rộng mà!

Từ trước đến nay đều là người khác nói chuyện với hắn như thế, hôm nay là lần đầu châm chọc người khác như vậy, Dương Khai bỗng dưng sinh ra cảm giác như mình làm ác nhân, trong lòng chợt thấy không được tự nhiên. Hơn nữa người dám nói chuyện với hắn như vậy đều không có kết cục tốt.

Thiếu nữ nói: - Không quan trọng! Dù sao ngươi cũng không dùng được, ngươi dám luyện hóa mấy vật kia, đợi ta hủy đi từng cây xương cốt của ngươi, cho ngươi chết không có chỗ chôn thây!

Lúc nói chuyện, không ngờ nàng thè ra cái lưỡi đỏ thắm liếm liếm bờ môi đỏ mọng, dáng vẻ như nhìn thấy món ăn ngon miệng, ngón trỏ nhúc nhích vậy… Bề ngoài thanh thuần của nàng ta đột nhiên tăng thêm một phần lộng lẫy quyến rũ, làm cho Dương Khai đều nhìn ngẩn ra, không khỏi có chút ảo tưởng nếu cái lưỡi này liếm trên người mình sẽ là cảm giác gì… tâm thần nhộn nhạo!

Đáng ghét a, đại địch trước mặt, sao có thể bị sắc đẹp mê hoặc? Quả nhiên nguyên nhân là vì đi tới Tinh Giới nhiều năm thủ thân như ngọc không phát tiết mà ra cớ sự! Dương Khai vận huyền công chuyển một vòng, trong nháy mắt đầu óc thanh minh.

- Chuẩn bị xong chưa? Thiếu nữ cười híp mắt hỏi, cả người lẫn vật vô hại.

Dương Khai cười to, vẫy tay nói: - Đến đây! Bổn thiếu hôm nay sẽ thay cha mẹ người lớn nhà ngươi… Phốc…

Nói còn chưa dứt lời, Dương Khai liền cảm giác bụng mình bị một lực cực mạnh đánh trúng… Ngoài 30 trượng đâu còn thấy bóng dáng thiếu nữ kia, tại chỗ chỉ để lại một tàn ảnh mờ nhạt, bản thân nàng ta không ngờ chỉ trong nháy mắt kéo gần lại khoảng cách, thân thể nho nhỏ hơi trầm xuống, tung một quyền ra phía trước.

Giống như một Đế Tôn Cảnh tự bạo ở trước mặt mình, Dương Khai chỉ cảm thấy bụng co rút một trận, mở miệng lập tức phun ra một chùm máu tươi, dính đầy đầu đầy mặt thiếu nữ, mà cả người hắn thì như viên đạn pháo bay về phía sau, đụng vào một đỉnh núi.

“Ầm ầm…” Núi đá chuyển động, ngọn núi cao tới trăm trượng từ từ nghiêng xuống, tại chỗ sườn núi xuất hiện một cái lỗ thủng to lớn, không thấy bóng dáng Dương Khai đâu.

Thiếu nữ thu quyền đứng đó, nhìn chằm chằm cái lỗ thủng kia cười khì một tiếng: - Không biết tự lượng sức mình!

Bằng vào lực lượng của nàng, dù là Đế Tôn tam tầng cảnh trúng một quyền cũng khẳng định không dễ chịu, một tên Đế Tôn nhất tầng cảnh nhỏ nhoi lại dám ở trước mặt nàng càn rỡ, thật là không biết chữ chết viết như thế nào!

Chuyến này nàng theo lệnh trưởng lão trong tộc đi tới Nam Vực này điều tra tung tích một kiện bảo vật trong tộc. Đi rất nhiều địa phương nàng cũng không có thu được đầu mối, lúc đi trên con đường Lưu Ảnh Thành này, chợt phát hiện Dương Khai có điều quỷ dị.

Nếu là Đế Tôn Cảnh bình thường thì cũng thôi đi, nhưng mấu chốt là Dương Khai không ngờ luyện hóa một số vật cấm kỵ gì đó. Thân là đệ tử trong tộc, dĩ nhiên nàng có trách nhiệm cũng có nghĩa vụ phải lau đi!

Buồn cười là tên nhân loại này dường như quen thói tự cao tự đại, không biết rõ thân phận chân thật của nàng mà dám đơn đả độc đấu với nàng, cũng coi như có dũng khí, chỉ có điều là chỉ số thông minh của hắn có hạn. Đưa ra bàn tay mịn màng nhỏ bé lau sơ trên mặt mình. Trên bàn tay dính một chút máu tươi, thiếu nữ vừa thấy liền nhíu mày: - Màu vàng…

Nàng còn là lần đầu gặp một nhân loại có máu tươi màu vàng, hơn nữa trong máu tươi này tích chứa khí huyết lực, dù là nàng đều hơi đổi sắc.

Thè ra đầu lưỡi liếm liếm máu vàng kia, thiếu nữ hơi biến sắc mặt: - Ma tính… Còn có trí tuệ, thật kỳ quái!

Nàng từ trong máu tươi này nếm được khí tức nàng vừa căm thù đến tận xương tủy, lại vừa cảm thấy thân cận.

Một thân Kim huyết của Dương Khai, ngọn nguồn nhờ vào năm đó thu được Ma Thần Bí Điển, với ma công luyện hóa một thân máu huyết, hóa thành Kim huyết thuần khiết, đương nhiên có ma tính nồng đậm. Tuy nhiên hắn cũng luyện hóa lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long, trong máu huyết có năng lực khôi phục cường đại, tự nhiên có một linh tính tinh thuần.

Hai thứ giao hòa với nhau, kết hợp hoàn mỹ.

Theo đạo lý mà nói, ma tính do Ma Thần Bí Điển luyện hóa ra, căn bản không thể dung hợp với linh tình của căn nguyên Kim Thánh Long, bất quá giờ này trong cơ thể Dương Khai phong ấn ma khí thượng cổ tinh thuần, tuy rằng phong ấn, nhưng cũng mấy lần giải phong ấn vô tình ảnh hưởng tới thể chất của hắn, lúc này mới có thể đạt thành thăng bằng với căn nguyên Kim Thánh Long.

Ngay lúc thiếu nữ kia nghi hoặc không chừng, lỗ thủng trong lòng núi lại truyền đến một tràng tiếng nổ vang như sấm rền, ngay sau đó, một luồng sáng từ trong đó bắn vọt ra, hóa thành hình dáng Dương Khai lần nữa đứng trước mặt thiếu nữ.

- Ngươi… Thiếu nữ kinh ngạc quan sát. Vốn nàng tưởng rằng Dương Khai ăn của mình một quyền cho dù không chết cũng bị thương nặng, nào biết đối phương lại còn có năng lực hành động. Không chỉ như thế, ngược lại giống như hắn bị cái gì kích thích, ý chí chiến đấu sục sôi, một thân đế nguyên gào thét vang dội, trong cặp mắt kia còn lóe ra tia sáng khiếp người.

- Thật đau a! Dương Khai ngoài miệng nói như thế, nhưng trên mặt nào có chút ý đau đớn, ngược lại gương mặt cao ngạo, cắn răng nói: - Tiểu nha đầu đáng chết! Thật ra ta coi thường ngươi, có qua mà không có lại là phi lễ, hãy ăn của lão phu một quyền!

Khi nói chuyện, khí tức trầm xuống, cả người như núi lửa sắp bùng phát, một thân lực lượng đều hội tụ trong quả đấm, pháp tắc không gian tuôn trào, Dương Khai lắc mình liền đi tới trước mặt thiếu nữ, hung hăng tung một quyền vào trước ngực nàng.

Một quyền này nếu đánh thật, thì bộ ngực đầy đặn hẳn trong khoảnh khắc sẽ phải vỡ ra! Ngược lại không phải là Dương Khai muốn sàm sở nàng, chỉ là thiếu nữ này vóc người thon nhỏ, Dương Khai tung ra một quyền vừa lúc chỉ có thể đến ngay bộ ngực của nàng… Cũng như nàng vừa rồi lựa chọn bụng của Dương Khai làm mục tiêu công kích, đều không phải là cố ý, mà là thuận theo tự nhiên phát triển mà thôi.

Đại địch trước mặt, đâu còn quản cái gì da thịt mịn màng, dù là một mỹ nữ tuyệt sắc cởi hết quần áo đứng ở phía trước nhảy múa tươi đẹp, một quyền này của Dương Khai cũng cứ thế dánh tới không lầm.

Hào quang năm màu toát ra, Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí quanh quẩn trong quả đấm của hắn, càng tăng thêm uy thế của một kích kia. Dương Khai không khỏi cảm thấy vui sướng đầm đìa, trong lòng khoái ý khó diễn tả. Dường như loại chiến đấu thô bạo đơn giản này, mới phù hợp nhất với bản năng dữ tợn của một nam nhân, cái gì bí thuật bí bảo, quả thực làm giảm đi phần hung bạo.

Lực lốc xoáy vừa hiện, hư không như ghi khắc lạc ấn, đánh ra ngoài không còn là một đầu quyền, mà ngưng kết một thân tinh khí thần, là cảm ngộ võ đạo cả một đời.

Thiếu nữ hơi nheo mi mắt, hiển nhiên cũng có chút kinh ngạc, không nghĩ tới Dương Khai một tên nhân loại Đế Tôn nhất tầng cảnh nhỏ nhoi, không ngờ cũng có lực lượng cuồng bạo như thế, kết hợp với khí huyết Kim huyết thịnh vượng kia, thiếu nữ thầm cảm thấy Dương Khai hẳn là từng tu luyện luyện thể thuật gì đó, nếu không sao có thể làm được trình độ này!?

Trong lòng thiếu nữ thầm cười lạnh, tuổi quá trẻ lại dám ở trước mặt mình xưng lão phu, đừng xem mình mặt ngoài không lớn, chỉ là chu kỳ trưởng thành quá lâu dài, thật ra thiếu nữ cũng đã sống mấy trăm năm.

- Ngươi sẽ hối hận vừa rồi vì sao không có dễ dàng chết đi! Thiếu nữ khẽ hé đôi môi, đứng tại chỗ không nhúc nhích, chỉ nhẹ khoát tay, bàn tay nhỏ nhắn liền cản ở phía trước. Đối mặt với một quyền của Dương Khai vận hết toàn lực đánh ra, bàn tay nhỏ nhắn mềm mại này thật giống như một tác phẩm nghệ thuật tinh mỹ chặn lại phía trước cuồng phong bão táp, ngay sau đó sẽ bị phá thành mảnh nhỏ.

“Bốp…” Quyền chưởng chạm nhau, thiếu nữ không nhúc nhích tí nào, chỉ là quần áo bay phất phới, mà một kích Dương Khai tràn đầy tự tin kia lại bị cản lại một cách không thể tưởng tượng… giá thế kia dường như ngăn cản không phải một kích cuồng bạo, mà là một con ruồi bọ không đầu không đuôi bay tới.

Cuồng phong nổi lên, thiếu nữ một đầu tóc đen bay tung, trong đôi mắt đẹp đầy ý chế giễu.

- Láo! Dù Dương Khai thường thấy sóng to gió lớn, thời khắc này cũng không nhịn được con ngươi trợn trừng, trong thời khắc mấu chốt ý tưởng cùng thực tế xung đột quá mức đột ngột, làm cho hắn có chút không thể chấp nhận.

Mặc dù biết thiếu nữ này lực lượng cực mạnh, nhưng Dương Khai làm sao cũng không nghĩ tới, lực lượng của nàng lại mạnh đến trình độ này, đó là một độ cao mình khó có thể so sánh.

- Đến lượt ta! Thiếu nữ hé miệng cười, tiếng cười như chuông bạc nhưng nghe vào trong tai Dương Khai lại làm hắn rợn cả tóc gáy. Bàn tay chặn quả đấm của Dương Khai kia mở ra nắm chặt, nhẹ mềm như xúc tua ngọc, ngay tức thì Dương Khai liền có cảm giác như quả đấm của mình bị khóa chặt lại, không thể giãy thoát được.

Ngay sau đó, cánh tay còn lại của thiếu nữ uốn cong về phía sau, như một cây cung kéo mạnh ra dây cung, thân hình ưởn ra sau, bộ ngực chắc nịch càng thêm cao ngất, quần dài màu lam nhạt gần như đều sắp không chịu nổi…

“Bùng…” Dây cung căng hết, tên phải bay, bàn tay trắng mịn đánh úp lại, không ngờ mang theo một khí tức hủy diệt vạn vật.

Dương Khai trợn trừng cặp mắt còn lớn hơn mắt trâu, lập tức tung ra một quả đấm khác cũng là quyền ra như rồng, hóa thành quyền ảnh đầy trời.

Truyền ra tiếng nổ vang liên tiếp không ngừng, kèm theo tiếng kêu rên của Dương Khai.

“Xùy…”

Dương Khai nhấn dưới chân một cái, bật lui ra sau, Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí ầm ầm vỡ tan, quả đấm nghênh địch kia vặn vẹo không ngừng, trên đầu quyền máu thịt bầy nhầy, mà trên nắm tay kia còn in lại năm dấu ngón tay sâu đậm, máu thịt đồng dạng bị lột lên một mảng, lộ ra xương cốt trắng hếu.

Nơi ngực khí huyết quay cuồng, Dương Khai nhịn không được, lại phun ra một chùm sương máu, nhưng lại chết vì sĩ diện, nhướn mày híp mắt nói: - Chẳng qua cũng thế thôi!

- Vậy sao! Thiếu nữ khóe miệng nổi lên vẻ cười lạnh, nhân loại thật là đáng bi ai, rõ ràng chết đến nơi lại vẫn như cũ không biết hối cải, tâm khẩu không đồng nhất, chỉ sợ hiện tại hắn hối hận muốn chết, cũng sợ muốn chết đây? Đợi lát nữa không biết hắn có quỳ xuống đất cầu xin tha thứ hay không?!.

Nói không chừng sẽ lập tức xoay người chạy trốn, dù sao biết rõ không địch nổi còn muốn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, không ai lại ngu ngốc đến mức độ này!

- Tiếp tục! Dương Khai nổi giận gầm lên một tiếng, lần nữa tụ tập lực lượng, không đợi thiếu nữ trả lời, thân hình lại thoắt một cái đánh tới hướng nàng ta.

“Không ngờ… Xông tới nữa!” Thiếu nữ giật mình trong lòng, cảm giác dường như chuyện phát triển không như tưởng tượng của mình, người này chẳng lẽ bị đánh đến u mê rồi sao?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 2676: Bắt được ngươi rồi

Trong lòng Dương Khai nín một bụng lửa giận. Chiến đấu với thiếu nữ làm hắn nhớ lại màn bất lực với Thạch Hỏa ở bên trong Cổ Địa hơn một năm trước.

Nhưng Thạch Hỏa còn phải chết, chẳng lẽ còn không làm chết con nhãi ngươi này?

Cơn tức giận giống như dung nham trào lên trong lòng Dương Khai, khiến máu huyết toàn thân hắn sôi trào, tuy rằng lực bạo cũng không kinh khủng bằng thiếu nữ kia, thủ nhiều công ít, nhưng càng đánh càng hung mãnh, càng đánh càng ý chí chiến đấu bừng bừng, đối với vận dụng lực lượng cũng càng thoải mái tự nhiên.

“Rầm rầm rầm…” Hai bóng người cứ thế lần lượt đổi chỗ, không ngừng bay qua lại lên xuống trong dãy núi, núi cao sụp đổ vô số, cả vùng đất chim bay thú chạy, thỉnh thoảng, Dương Khai lại bị đánh bay ra ngoài, giữa không trung phun trào máu tươi, nhưng mỗi lần như thế đều ngoan cường không quản hết thảy lần nữa phóng trở lại.

Một thân quần áo cơ hồ rách bươm, từng mảnh từng mảnh rách nát không chịu nổi, thân trên trần trụi, thân dưới cũng chỉ còn lại có mấy miếng vải che bộ vị yếu hại.

Hắn chưa từng có bí bảo phòng ngự kiểu như bảo giáp, cũng không phải là không có được, những năm này hắn giết không ít cường giả, trong nhẫn của những cường giả kia luôn có một số loại bảo giáp gì đó, nhưng Dương Khai cũng không có luyện hóa, bởi vì hắn luôn cảm thấy mình không cần. Bảo giáp cố nhiên có thể cung cấp một tầng phòng hộ cho người, nhưng cũng ngăn cách một tia cảm nhận đối với nguy hiểm.

Quá mức dựa vào ngoại lực, đều không phải là chuyện tốt!

Quần áo bình thường như thế nào có thể chịu được chiến đấu cuồng bạo như thế, chỉ sợ chiến đấu tiếp không bao lâu, Dương Khai sẽ phải một thân trần truồng như nhộng.

Thiếu nữ lại dường như không thấy, cũng không có ý xấu hổ gì, chưa ăn qua thịt heo, còn chưa từng thấy heo chạy hay sao? Dù sao thiếu nữ cứ tiếp như vậy… Hơn nữa đối với người sắp chết, nàng cảm thấy nhìn vài lần cũng không có gì quan trọng.

So sánh với Dương Khai chật vật thảm hại, thiếu nữ gần như có thể nói là lửng thửng đi dạo trong sân nhà, bất kể công kích của Dương Khai hung mãnh bao nhiêu, nàng đều có thể tiện tay hóa giải, một thân lực bạo kinh khủng kia quả thực không phải con người có thể có được, dù là Yêu tộc cường tráng nhất, cũng không nhất định có thể đấu sức với nàng.

“Phốc…” Dương Khai lại phun ra một ngụm máu tươi, cả người bật ngược ra sau, cày trên mặt đất thành một đường rãnh thật sâu, miếng vải che dưới thân cũng hoàn toàn tiêu tan mất hết.

Thiếu nữ khẽ nhíu mày, cảm thấy người này quả thực ngoan cường có chút không thể tưởng tượng nổi!

Đổi lại là Đế Tôn Cảnh bình thường, chỉ sợ sớm đã bị nàng chụp thành thịt nát, thế mà tên này lại còn linh động nhảy nhót, tuy rằng thoạt nhìn vô cùng chật vật nhếch nhác, nhưng ý chí chiến đấu của hắn lại kế tiếp kéo lên, nhờ có sinh cơ cuồn cuộn chứa trong Kim huyết quỷ dị kia, nếu không như thế, chỉ sợ người này cũng sớm chết rồi!

Một thân Kim huyết kia, quả nhiên có chút cổ quái!

Dương Khai run run cố gượng bò dậy, hộc ra một búng máu, ánh mắt kiệt ngao nhìn lại hướng thiếu nữ, nở rộ ánh sáng khiếp người.

Bất khuất trong nghịch cảnh, liều mạng trong tuyệt cảnh, khiến hắn dường như về lại khoảnh khắc thu được Ma Thần Bí Điển nhiều năm trước kia, chính vì có ý chí bất khuất đó, năm đó hắn mới được Ma Thần Bí Điển thừa nhận, mở ra một con đường đi thông với võ đạo.

Hôm nay giờ này, thật giống với năm đó biết bao!

Chỉ là thế sự xoay vần, hắn gần như sắp quên mất loại cảm giác này rồi!

Nhưng sau một phen khổ chiến lần này, cuối cùng giúp hắn lần nữa thu lại cái vốn đã bị quên lãng kia.

Ý chí kiên quyết bất khuất, ai có thể làm khó được ta?

Tâm thần hơi động, mơ hồ có chút hiểu rõ, một thân máu huyết đều sôi sục càng thêm mãnh liệt, miệng vết thương trải rộng trên thân thể máu nhanh chóng ngưng kết, năng lực khôi phục cường đại bắt đầu hiện ra, gần như chỉ trong thời gian một cái nháy mắt, tất cả thương thế đều lành lặn, Dương Khai đưa tay phất một cái, máu bầm rơi sạch, lộ ra da thịt như trẻ mới sinh.

“Thì ra là thế!” Dương Khai trong mắt lóe sáng.

Nhiều năm qua dựa vào bí thuật bí bảo chiến đấu làm cho hắn gần như quên lãng ý bất khuất trong xương tủy, hôm nay bỗng chốc ngộ hiểu, quả nhiên thu hoạch không nhỏ.

- Ngươi…

Thiếu nữ khẽ nhíu chân mày to, theo bản năng cảm nhận được Dương Khai nhiều thêm một chút biến hóa, nhưng rốt cuộc biến hóa này là thứ gì thì không nói ra được.

Dương Khai từ trong nhẫn không gian của mình lấy ra một bộ quần áo, mặc vào, mí mắt khẽ mở ra, bắn ra tia sáng giống như thực chất, ngoắc tay về phía thiếu nữ: - Tiếp đi!

Thiếu nữ nổi giận, nghiến răng nói: - Nếu ngươi vội vã muốn chết như thế, ta sẽ thành toàn cho ngươi!

Cũng không thấy nàng có động tác gì, bỗng nhiên liền vọt tới trước mặt Dương Khai, giản dị tự nhiên tung một quyền đập tới.

Dương Khai đưa tay ra cản, trong nháy mắt va chạm, Dương Khai trong mắt sáng ngời, một thân lực lượng toàn diện bùng phát.

“Ầm…” Dương Khai lần nữa bay ra ngoài rớt xuống, nhưng thiếu nữ kia cũng không tự chủ thối lui ra sau một bước.

- Chuyện gì xảy ra… Thiếu nữ vô cùng kinh ngạc, trước đó bất kể Dương Khai nỗ lực nhiều đến đâu, cũng đừng mơ tưởng rung chuyển nàng mảy may… nhưng sau một kích này mình lại thối lui một bước, lực lượng trên một quyền kia, tăng mạnh không biết bao nhiêu lần so với trước.

Trong thời gian ngắn ngủi, rốt cuộc hắn đã xảy ra biến hóa gì vậy, vì sao có thể có lớn mạnh như vậy.

- Ha ha ha! Truyền đến tiếng cười to, lại là Dương Khai lần nữa bay trở về, như mãnh hổ xuống núi ào tới trên không trung, trên miệng nói: - Cho ngươi vài ba phần màu sắc liền muốn mở phường nhuộm! Quả nhiên là cái nương môn mềm mại!
Thiếu nữ nổi dóa, quyền ra như gió, chụp tới hướng Dương Khai.

Chỉ thoáng chốc, đầy trời đều là quyền ảnh.

Chốc lát, bóng người cách xa, mặt đất dưới chân thiếu nữ rạn nứt, hơi thở hổn hển; Dương Khai thì quần áo mới thay lần nữa rách nát, cả người da thịt nứt nẻ, Kim huyết chảy ròng như dòng suối nhỏ chảy khắp toàn thân, nhìn như vô cùng chật vật, nhưng hắn xem như không, ngược lại càng đánh càng hăng.

Thiếu nữ cuối cùng nghiêm túc lại, quan sát Dương Khai trên dưới, nói:

- Ngươi tên là gì?

Trước đó ở trước phủ thành chủ, nàng đã hỏi qua như thế, bất quá khi đó nàng chỉ là thuận miệng hỏi mà thôi, rồi cũng không thèm để ý có đáp án hay không, bởi vì nàng cũng không coi Dương Khai vào đâu, bởi vì nàng cảm thấy Dương Khai hẳn phải chết không thể nghi ngờ, một người chết, thì biết tên của hắn làm gì.

Nhưng bây giờ, nàng lại hỏi ra vấn đề giống như vậy.

Tên nhân loại nàng xem thường không để trong mắt này, đã có tư cách cho nàng biết tên.

Xưa nay cường giả luôn có thể dẫn tới người người tôn kính.

- Dương Khai!

Thiếu nữ mấp máy bờ môi đỏ mọng, khẽ thốt một tiếng giòn tan: - Chúc Tình!

Dương Khai sửng sốt một chút, mới ý thức được đây hẳn là tên của nàng, gật gật đầu nói: - Ta ghi nhớ!

Chúc Tình kinh ngạc nhìn hắn, nói:

- Nghe tên họ của bổn cô nương, ngươi không có liên tưởng gì sao?

Dương Khai nghiêm túc suy nghĩ một chút, nói: - Cái tên này rất tốt, giản lược giản dị, dễ học thuộc lòng, không tệ không tệ!

Chúc Tình không khỏi lườm hắn một cái, thầm nghĩ: “Tên này thật sự là không có liên tưởng tới thứ gì! Quả nhiên là người không biết không sợ! Cũng không biết hắn ta làm sao có thể tu luyện đến Đế Tôn nhất tầng cảnh?”

Tuy rằng cảm thấy người này là một nhân tài, nhưng nếu phạm vào kiêng kỵ, như vậy trong thiên hạ liền không có đất dung thân, hắn cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Được rồi! Chúc Tình mất hứng khoát tay, nói: - Ta phải động thật rồi!

- Hừ… Bổn thiếu cũng không xuất toàn lực, vừa rồi xem ngươi là nữ nhân nên nhường nhịn ngươi mấy phần mà thôi!

“Nha đầu này có ý gì, là muốn nói vừa rồi chẳng qua là chơi đùa náo loạn thôi sao? Thật là khẩu khí còn lớn hơn trời, bất quá khí thế kia lại là không thể yếu rồi!” - Ta biết! Chúc Tình mỉm cười, ngược lại có vẻ cả người lẫn vật vô hại.

Dương Khai còn tưởng rằng nàng ta sẽ dùng lời nói tranh phong ác độc với mình một hồi, đâu ngờ nàng lại trả lời như vậy.

- Ngươi biết cái gì? Dương Khai híp mắt hỏi.

Chúc Tình vén tóc đen bên tai, từ từ nói:

- Ngươi đã luyện hóa những thứ đó, nhưng không thấy ngươi sử dụng, dĩ nhiên là không dùng toàn lực!

Dương Khai cau mày nói: - Ngươi luôn nói tới những thứ đó, rốt cuộc là vật gì?

Trước đó Chúc Tình cũng đã nói, hắn luyện hóa những thứ không nên luyện hóa, trận chiến đấu này cũng vì đó mà phát sinh. Bất quá hắn hận nhất là người ta úp úp mở mở làm ra vẻ thần bí với mình, nếu không nhìn nha đầu này trước lồi sau tròn trịa, sớm đã tát cho một trận…

Chúc Tình thần sắc lạnh xuống, lạnh giọng nói:

- Chính ngươi luyện hóa cái gì đều không nhớ sao?!

Khí tức trong nháy mắt phát sinh biến đổi to lớn, nếu trước khi nói là tiểu muội nhà bên cả người lẫn vật vô hại, thì hiện tại chính là Giao long rời biển hung mãnh.

Dương Khai xì một tiếng nói: - Bổn thiếu luyện hóa nhiều vật, ngươi không nói làm sao ta biết!

- Như vậy a… Chúc Tình hé đôi môi đỏ mọng, ngọt ngào cười nói: - Vậy để bổn cô nương giúp cho ngươi nhớ lại một chút!

Dứt lời, bỗng nhiên nàng đã đến gần trước mặt Dương Khai, một tay hóa thành trảo, chộp mạnh vào ngực hắn, tốc độ nhanh quả thực làm người ta không phản ứng kịp.

Cũng không biết có phải là ảo giác hay không, dường như trong mơ hồ Dương Khai nghe được một tiếng long ngâm, mà bàn tay nhỏ nhắn của Chúc Tình thò đến đây, ngay tức thì lại giống như biến thành một cái long trảo, muốn xé rách hết thảy phòng ngự, chụp lấy trái tim của Dương Khai.

Nha đầu kia trước đó quả nhiên không dùng toàn lực, Dương Khai trong lúc hoảng hốt vội vàng thối lui.

Nhưng Chúc Tình lại như bóng với hình, theo sát như giòi đục xương chân… khó mà thoát được, gần trong gang tấc, hơi thở như lan: - Nếu không dùng ra, thì ngươi không có cơ hội dùng đâu!

Nguy cơ sinh tử trước mắt, trong đầu Dương Khai chợt sáng tỏ, trong miệng quát một tiếng: - Long hóa!

Vốn đã khí tức cường thịnh đột nhiên kéo lên độ cao mới, uy thế ngập trời kéo thẳng tới sánh bằng cường giả Đế Tôn tam tầng cảnh, bỗng nhiên trên da thịt lỏa lồ của Dương Khai nổi lên mảnh mảnh vảy lộ ra ngoài, cùng lúc đó, hai cánh tay Dương Khai cũng hóa thành long trảo, phía sau cũng lóe lên một màn hào quang màu vàng, hư ảnh Kim Thánh Long nhoáng lên một cái rồi biến mất.

Chúc Tình bỗng dưng nổi lên cảm giác khiếp sợ, ngẩng đầu nhìn lại hướng phía sau Dương Khai, nhưng cái gì cũng không thấy, hai mắt hãy còn trợn to, dường như kẻ si ngốc.

Bất quá trì hoãn trong nháy mắt như thế, lại làm cho khí thế của nàng giảm mạnh.

Dương Khai vung một tay chộp lấy tay của nàng.

- Không xong! Chúc Tình gương mặt xinh đẹp biến sắc, vội vàng bứt lui ra, nhưng khoảng cách gần như vậy, sao có thể lui là lui được, trên tay bị bóp một cái đã bị Dương Khai chụp bắt chính xác. Trên long trảo kia truyền đến một lực lượng vua chúa dồi dào không thể chống cự, nhưng lại làm cho Chúc Tình cảm nhận cái gì gọi là cảm giác đau đớn khó có được.

- Bắt được ngươi rồi! Trên mặt Dương Khai, mơ hồ có hiện lên vảy rồng, khí chất cả người cũng biến hóa lớn, trở nên vô cùng tà ác quỷ dị.

- Buông tay!

Chúc Tình yêu kiều quát một tiếng, tay kia thì nắm lại thành quyền, đánh vào ngực Dương Khai.

Dương Khai bất động, để mặc cho một quyền này đập vào ngực, truyền ta tiếng sắt thép va chạm, đốm lửa văng khắp nơi, chỗ ngực lõm xuống một tấc, thân hình lảo đảo một chút, nhưng vẫn như cũ nắm chặt tay Chúc Tình không thả.

Chúc Tình ngây dại, không nghĩ tới một kích này của mình lại bất lực như thế.

Không, không phải bất lực, mà do đối phương trở nên mạnh hơn!

Ngay lúc Chúc Tình còn muốn ra quyền, Dương Khai đã nắm lấy cánh tay của nàng, trong nháy mắt hai cánh tay bị nắm giữ, mà lại không thể động đậy, khoảng cách giữa hai người quá gần, cách nhau bất quá chỉ ba tấc mà thôi…

- - - - - oOo- - - - -

Chương 2677: Long tính

Khí tức cực nóng ập thẳng tới trước mặt, làm cho Chúc Tình cả người như bị gai chích sau lưng, cực kỳ không được tự nhiên, giương mắt nhìn lên, không ngờ thấy hai tròng mắt Dương Khai lóe lên tia sáng dâm ô, đang rất hăng hái quan sát nàng.

Chúc Tình lập tức mặt hoa thất sắc, sao còn không biết đây là Dương Khai bị bí thuật long hóa ảnh hưởng.

Nếu giờ phút này là người bình thường áp sát gần hắn như thế, có lẽ hắn sẽ không có phản ứng gì quá lớn, nhưng mình thì lại khác, tồn tại của mình khẳng định có thể để cho hắn khai quật ra dục vọng nguyên thủy nhất ẩn giấu ở trong lòng.

Long tính vốn là tính dâm!

Có lẽ chính hắn đều không ý thức được điểm này, nhưng đây là bản năng, là bất kể như thế nào đều không thể phai mờ!

Dương Khai cũng cảm thấy rất kỳ quái, trong lòng rõ ràng quyết định cho Chúc Tình một bài học, mà khi cầm lấy tay nàng, sau khi ngửi được mùi thơm cơ thể phát ra từ thân thể mềm mại của nàng, địch ý trong lòng hắn lại tiêu tán trong vô hình, ngược lại một cảm giác khác sôi trào như nước sôi bình thường.

Đó là một loại cảm giác bị hắn đè nén nhiều năm chưa từng phóng ra, một loại bản năng của nam nhân.

Dùng một loại ánh mắt soi mói quan sát đánh giá Chúc Tình từ trên xuống dưới, Dương Khai thầm khen nha đầu quả nhiên rất có phẩm lượng, bộ ngực đầy đặn mượt mà phập phồng như núi; phía dưới vạt áo ẩn hiện một màn trắng như tuyết khiến người ta đầu váng mắt hoa; khe sâu trắng nõn kia càng làm cho người ta tim đập thình thịch… nàng dường như một cái lốc xoáy hấp dẫn ánh mắt, làm cho không người nào có thể tự kềm chế.

Chóp mũi quanh quẩn mùi hương càng làm cho Dương Khai nổi lòng hươu ý ngựa, máu huyết toàn thân sôi sục.

Hắn hít một hơi thật sâu, lộ ra dáng vẻ say mê, khẽ cúi đầu, ánh mắt nóng rực vừa càn rỡ vừa lớn mật nhìn chăm chú làn da trắng như tuyết vô cùng mịn màng, dường như có thể thiêu cháy hết thảy thế gian kia.

Hai tay bắt giữ nắm tay và cánh tay của Chúc Tình cũng chưa đủ trói buộc, thậm chí cọ sát nhè nhẹ lên, vào tay mềm nhũn như ngọc, dâng lên xúc cảm tuyệt vời.

Trong lỗ mũi phun ra hai luồng hơi nóng hổi thổi vào cần cổ Chúc Tình, làm toàn thân nàng tê dại một trận.

- Càn rỡ! Chúc Tình mặt hoa biến sắc, khẽ kêu lên. Một nhân loại nhỏ nhoi, dám dùng ánh mắt càn rỡ như thế nhìn chòng chọc vào mình… quả thực tội không thể tha thứ, hẳn nên chém ngàn vạn đao! Mà càng làm cho Chúc Tình kinh hãi là, chính mình lại bị hơi thở của hắn ảnh hưởng.

Nếu đổi là người khác, đừng nói là một Đế Tôn nhất tầng cảnh, dù là Đế Tôn tam tầng cảnh cầm lấy tay nàng như vậy, tâm cảnh của nàng cũng không có phập phồng chút nào, nhưng cố tình bị hơi thở của hắn thổi vào, Chúc Tình cảm nhận rõ ràng thân thể của mình không tự chủ nổi lên một chút phản ứng vi diệu.

Điều này làm cho nàng vừa hoảng sợ vừa nổi giận.

Người này xảy ra chuyện gì?

Trong lúc nàng khẽ kêu lên, một bàn chân nhỏ nhắn mà mạnh mẽ có lực đã nhanh chóng nâng lên, không chút lưu tình đá tới dưới thân Dương Khai.

Một kích này không thể thành công, bởi vì hai chân Dương Khai một mở một khép, đã kẹp cặp đùi mượt mà săn tròn của nàng ở giữa hai chân, chỉ thoáng cái, lực lượng hung bạo bùng phát, Chúc Tình lại khó mà tránh thoát được.

Nguyên nhân chân của Chúc Tình bởi vì thân cao, cũng không tính là thon dài, nhưng so ra lại cực tốt, bắp thịt trên đùi trong mềm mại mang theo một tia kiên cường; xúc cảm cũng rất tuyệt vời, dưới một kẹp này lại làm cho Dương Khai lộ ra vẻ mặt dâm tặc thấy sắc đẹp là thần hồn điên đảo.

Hai tay bị nắm giữ, một chân bị kẹp, cả người Chúc Tình nhìn thoáng qua giống như bị treo trên người Dương Khai… tư thế này xem ra ám muội mập mờ biết bao!

Nhất là hiện tại Dương Khai quần áo rách nát tả tơi, cơ hồ nửa thân trần trụi, tiếp xúc thân mật như vậy, mặc dù không tới trình độ da thịt tiếp giáp, nhưng cũng không kém xa… chỉ là một lớp quần áo ngăn cách mà thôi.

Chúc Tình mặt hoa càng biến sắc, cuối cùng có chút luống cuống.

Dương Khai lại ngửi một hơi thật sâu, trên mặt vừa là vui thích lại vừa vùng vẫy, cau mày nói: - Ngươi đã làm gì với ta?

Hắn theo bản năng cho là tâm tình mình không ổn định là do Chúc Tình thi triển thủ đoạn gì đó. Thật nhìn không ra, nữ nhân này chẳng những lực lớn vô cùng, lại còn tinh thông mị thuật!

Cũng không biết nàng thi triển thủ đoạn lúc nào, mà lại thần không biết quỷ không hay ảnh hưởng đến tình dục của mình.

Bất quá hắn cũng có chút kỳ quái, hắn từng tiếp xúc không ít nữ nhân tu luyện mị thuật, đâu có người nào không phải lộng lẫy quyến rũ… nhưng Chúc Tình này xem ra cũng không giống như người tu luyện mị thuật gì! Chúc Tình nghe nói vậy, có khổ không nói ra được, chỉ có thể cắn răng nói: - Ta có thể làm cái gì với ngươi chứ? Ngươi mau buông ra, bằng không ngươi sẽ chết chắc rồi!

Dương Khai trên tay dùng một chút lực, trực tiếp ôm nàng vào lòng ngực, chỉ thoáng cái, hai người ôm chặt lấy nhau, bộ ngực đầy đặn cao ngất kia đè ép trên ngực Dương Khai, truyền đến một lực co dãn kinh người.

Dương Khai rõ ràng cảm nhận hai viên nhô ra, chỉa vào ngực của mình, khiến dục vọng trong lòng hắn càng tăng thêm mấy phần.

Nhẹ nhàng thổi một hơi bên lỗ tai xinh xắn của Chúc Tình, Dương Khai nói: - Ngươi có biết cái gì gọi là chơi với lửa có ngày chết cháy hay không?

Cảm giác tê dại khác thường phất qua toàn thân, Chúc Tình không khỏi rùng mình một cái. Tuy rằng không biết hiện giờ mình hình dáng gì, nhưng nàng biết lỗ tai của mình khẳng định đã trở nên một mảng đỏ bừng.

Quả nhiên, Dương Khai khẽ ngước đầu khoái trí nhìn chằm chằm vành tai nàng một hồi, lúc này mới toét miệng cười nói: - Nhạy cảm như thế à?

Chúc Tình thẹn quá thành giận, cố kiềm chế khó chịu trong lòng, mắt lạnh như băng nhìn Dương Khai gần trong gang tấc, nói: - Thả ta! Ta không đùa giỡn với ngươi, nếu không Tinh Giới tuy lớn, nhưng nhất định không có đất cho ngươi dung thân!

Dương Khai sắc mặt đột nhiên lạnh xuống, đưa tay lên nắm tóc của nàng, kéo mạnh ra sau một cái.

Chúc Tình cả kinh kêu lên một tiếng, thân mình không tự chủ ngả ra sau một chút, lộ ra vẻ đau đớn.

- Ta giống như đang đùa với ngươi sao? Dương Khai trên mặt tràn đầy vẻ hung ác, dường như đổi là một người khác: - Ngươi đơn phương tới tìm ta gây phiền toái, đơn phương muốn giết ta, giờ này bị ta bắt, vẫn còn dám uy hiếp ta, đầu ngươi bị đặc hay sao?

- Đây là ngươi ép ta! Chúc Tình cắn răng, đôi mắt đẹp chậm rãi khép lại, đợi tới lúc mở ra lại, bỗng nhiên một tiếng long ngâm vang tận mây xanh, Dương Khai thấy rõ, hư ảnh một con rồng màu lửa đỏ cực lớn bỗng nhiên nhoáng lên một cái ở phía sau Chúc Tình rồi biến mất. Ngay sau đó, trong thân thể mềm mại của Chúc Tình lại tràn ra một uy áp của rồng, chỉ thoáng chốc một đầu tóc dài đen như mực kia không ngờ trở nên đỏ rực, không chỉ như thế, trên đỉnh đầu của nàng lại mọc ra hai cái sừng rồng xinh xắn, sừng rồng cũng màu đỏ như lửa, thoạt nhìn vô cùng tinh xảo.

Một phen biến cố này nhanh như chớp, sau một tiếng long ngâm, khí tức của Chúc Tình đột nhiên trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Dương Khai ngạc nhiên, bất quá rất nhanh liền bỉu môi nói: - Long căn nguyên? Ta cũng có đây!

Không trách được lần đầu tiên lúc Dương Khai nhìn thấy Chúc Tình cảm giác có chút quái dị, khi đó chính hắn cũng không ý thức được, hiện giờ nhớ lại quả thật có cảm giác thân thiết một cách khó hiểu. Tuy nhiên chỉ vì bộ dáng vênh mặt hất hàm sai khiến của Chúc Tình đã làm cho Dương Khai không có suy nghĩ nhiều, phần cảm giác thân thiết này cũng rất nhanh đổi thành chán ghét.

Bây giờ mới biết, loại cảm giác thân thiết đó không phải là ảo giác, bởi vì đối phương cũng có long căn nguyên. Cái này giải thích thông suốt, vì sao nha đầu này tuổi nhìn không lớn, vóc người xinh xắn lanh lợi, lại có lực lượng cực lớn, rõ ràng là do luyện hóa long căn nguyên!

Dứt lời, thân thể Dương Khai động một cái.

Lập tức tiếng long ngâm cao vút đâm rách bầu trời, vỡ nát bát phương, hư ảnh Kim Thánh Long to lớn đột nhiên phủ xuống, lơ lửng phía sau Dương Khai, đôi mắt rồng có thể so với một phòng ốc tràn đầy uy nghiêm vô tận chăm chú nhìn phía trước.

- Tổ… Tổ Long… Khí tức trên thân Chúc Tình bị kiềm hãm, ngơ ngác nhìn hư ảnh Kim Thánh Long phía sau Dương Khai, trong đôi mắt đẹp đầy vẻ không thể tin, có khiếp sợ, có hoảng sợ, cũng có mừng rỡ.

Kim Thánh Long từ từ liếc nhìn nàng một cái, Chúc Tình thân thể mềm mại run lên, dưới cái nhìn kia, nàng phát hiện mình lại không tự chủ sinh ra một cảm giác hèn mọn.

Ngay sau đó, hư ảnh Kim Thánh Long quyện vào trong cơ thể Dương Khai biến mất không thấy.

- Ngươi nói cái gì? Dương Khai cau mày hỏi. Hắn phát hiện sau khi mình thúc giục lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long, cơ thể mình bỗng nhiên sinh ra một loại cảm giác vô cùng hoang đường, đó chính là có thể dư sức giết chết, dư sức chiếm đoạt Chúc Tình. Cảm giác này tới một cách kỳ diệu khó hiểu, lại làm cho người ta rất tin tưởng không nghi ngờ… Trong nghi hoặc mơ hồ đó Dương Khai cũng không nghe được Chúc Tình đang lẩm bẩm thứ gì.

Bất quá phóng mắt nhìn tới, lại làm cho Dương Khai thoáng hơi sửng sốt, bởi vì khí tức của Chúc Tình vốn bởi vì thúc giục long căn nguyên mà bỗng nhiên có điều biến hóa lại trở lại bình thường, một đầu tóc dài màu đỏ lửa kia không ngờ cũng lần nữa trở nên đen như mực, ngay cả hai cái sừng rồng trên trán đều biến mất không thấy, dường như bị một lực lượng vô hình áp chế…

Trong hai tròng mắt mọng nước hiện lên vẻ dịu dàng, mờ mịt nhìn chằm chằm vào Dương Khai, để lộ ra một loại tâm tình không nói ra lời!

Trong cơ thể máu huyết cuồn cuộn, hít thở càng thêm ồ ồ, Dương Khai cảm giác mình có chút không áp chế nổi tà niệm ở trong lòng kia.

Lại bị ánh mắt mọng nước nhìn chòng chọc, Dương Khai cảm nhận được ôn nhu mềm nhũn đầy cõi lòng, một tia lý trí cuối cùng cũng ầm ầm vỡ nát…

Dùng sức ôm một cái, lực đạo cực lớn, dường như muốn nhào nặn Chúc Tình thành phấn vụn, Chúc Tình không khỏi kêu lên một tiếng đau đớn, thân mình đầy dặn kia không tự chủ áp sát thêm trên người Dương Khai.

Cúi người, mãnh liệt mà bá đạo hôn lên đôi môi đỏ sẫm kia.

- Ư…

Một tiếng nỉ non vang lên, Chúc Tình chợt trợn to mắt, chưa bao giờ nàng có cảm giác toàn thân quay cuồng, trong lòng bao phủ cảm giác xấu hổ bị xâm phạm, nàng ra sức chống cự… thế nhưng dưới áp chế của một loại trời sinh, một thân lực lượng hung bạo nhưng lại không dùng được ba thành.

- Đều đến lúc này còn chơi trò đẩy đưa! Dương Khai trong lòng hừ lạnh, cảm nhận lực lượng của Chúc Tình không mạnh bằng lúc trước, nhận định là Chúc Tình đang thi triển mị thuật câu dẫn hắn, bằng không hắn là một Đế Tôn nhất tầng cảnh, như thế nào lại không áp chế nổi dục vọng của mình?

Nếu ngươi muốn đùa với lửa, thì bổn thiếu sẽ chơi với ngươi thật tốt, để xem rốt cuộc là ai bị thua thiệt!

Bờ môi đỏ mọng của nữ nhân trước mặt cực kỳ nóng rực, dường như một ngọn lửa, tạo cho Dương Khai một loại thể nghiệm sung sướng khó có thể tưởng tượng. Ngay lúc Chúc Tình thất thần, hắn đã theo gió vượt sóng, mở hàm răng chạm vào cái lưỡi đinh hương, tham lam mút lấy.

Dương Khai hãy còn chưa đủ, dứt khoát buông ra hai tay của nàng, một tay từ phía sau nắm eo của nàng, mò xuống bờ mông mượt mà vểnh lên của nàng, tùy ý bóp nhẹ, một tay kia thì phủ lên đỉnh ngọn núi, dùng sức thưởng thức…

Hai tay mất đi kiềm chế, đương nhiên là Chúc Tình ra sức phản kháng, nhưng nàng không phát huy ra ba thành lực lượng, mặc dù đánh Dương Khai vang lên cộc cộc nhưng vẫn như cũ không thể ngăn cản hắn xâm phạm, ngược lại bởi vì động tác lần này càng kích phát lên hung tính cùng hưng phấn của hắn.

Dần dần, sức phản kháng nhỏ đi rất nhiều, loại áp chế đó từ từ hiển lộ bản tính trong thâm tâm, Chúc Tình ngược lại đưa tay ôm Dương Khai, mười ngón vạch ra vết máu thật sâu trên tấm lưng trần của Dương Khai, trong miệng phát ra tiếng rên kỳ quái.

Một giọt nước mắt trong suốt từ khóe mắt xẹt qua, im lặng theo gò má rơi xuống: đau khổ cùng vui thích cùng tồn tại, bản tính cùng lý trí giao phong… khiến người không biết theo lối nào…

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau