VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2621 - Chương 2625

Chương 2623: N đoạn nghĩa tuyệt

- Có thể vị Đổng phu nhân này đã tìm được niềm vui mới, cho nên muốn rời khỏi Đổng gia chủ. Nhưng Đổng gia chủ làm sao đồng ý liền dẫn người đi bắt nàng về.

- Huynh đài nói cũng có lý a...

Trong lúc nhất thời, mọi người đều tỏ vẻ đồng tình nhìn về phía Đổng gia chủ, dường như trên đầu của hắn đã thành một màu xanh mượt vậy khiến cho sắc mặt của Đổng gia chủ càng thêm âm trầm, quát lớn: - Nữ nhân ngu ngốc, xem chuyện tốt nà ngươi đã làm này!

Đổng phu nhân đang ở giữa không trung, thần sắc thê lương nhìn Đổng gia chủ, bi thương nói: - Đổng Hải, ngươi thật sự không niệm một chút tình vợ chồng sao?

Da mặt Đổng Hải hơi co quắp, trong mắt lóe lên một tia giãy dụa, thở dài nói: - Thiên Hà, nếu ngươi còn niệm một chút tình vợ chồng thì ngoan ngoãn theo ta về Đổng gia đi. Từ nay về sau không bao giờ rời Thái Bình Thành nữa, hai vợ chồng chúng ta sẽ ở bên nhau suốt quãng đời còn lại.

Đổng phu nhân lệ rơi lã chã, lắc đầu nói:

- Đổng Hải, ngươi biết lý do ta phải rời đi, ta cũng biết lần này ta đi là làm cái gì, ngươi không nên làm khó ta.

Đổng Hải lạnh lùng nói: - Ngươi làm vậy là bức Đổng gia đi vào tuyệt lộ đấy!

- Thật xin lỗi, thật sự xin lỗi... Từng giọt nước mắt của Đổng phu nhân lăn theo gò má rơi xuống. Gương mặt tràn ngập vẻ tự trách cùng áy náy, dường như đã làm ra chuyện gì làm cho người thần đều phẫn nộ, khiến cho những người đang vây xem cũng hồ đồ không hiểu, hoàn toàn không biết rốt cuộc chuyện ra sao.

- Theo ta quay về, chuyện hôm nay ta không truy cứu nữa, Đổng gia cũng sẽ không truy cứu. Ngươi vẫn là chủ mẫu của Đổng gia! Đổng Hải nâng tay hướng về phía Đổng phu nhân tỏ ý.

Nước mắt Đổng phu nhân rơi như mưa, nhưng lại lắc đầu không ngừng.

Nhu tình trên mặt Đổng Hải từ từ biến mất, thay vào đó là vẻ lạnh lùng, sau đó thả xuống cánh tay đang đưa ra, bình tĩnh nói: - Ngu phụ Thạch Thiên Hà, gả vào Đổng gia đã trăm năm chưa từng ra ngoài. Không sinh hậu nhân là tội lớn, lại còn yêu thích hư vinh, đã thành bản tính, bại hoại nề nếp gia đình Đổng gia, còn không biết liêm sỉ, lấy trộm bảo vật trấn tộc của Đổng gia, làm người không biết xấu hổ. Hôm nay Đổng Hải ta lấy thân phận gia chủ Đổng gia tuyên bố trục xuất Thạch Thiên Hà ra khỏi Đổng gia, vợ chồng từ nay về sau ân đoạn nghĩa tuyệt, không còn liên quan!

Lời này vừa ra, xung quanh ồn ào hẳn lên.

Đặc biệt là những võ giả vốn sống trong Thái Bình Thành, người nào cũng trợn to con mắt ra, vẻ mặt khó tin.

Tuy bọn họ còn chưa thấy qua vị Đổng phu nhân nhưng cũng có nhiều lời đồn đãi trong thành. Nói rằng vị Đổng phu nhân này là một người rất tốt, tâm địa từ bi thiện lương, thường hay cứu tế người nghèo trong thành. Nhưng không ngờ từ trong miệng của gia chủ Đổng gia thì nàng lại trở thành loại người không biết liêm sỉ, ham thích hư vinh.

Nhưng lời đồn dù sao cũng là lời đồn, trượng phu của người ta cũng đã nói vậy rồi, còn có thể là giả sao?

Hơn nữa, nàng còn trộm bảo vật trấn tộc của Đổng gia nữa! Đây đã không phải là nhân phẩm tồi tệ có thể hình dung ra được rồi, quả thực chính là đạo đức suy đồi.

Trong lúc nhất thời, mọi người xì xào không dứt, không biết tại sao vị Đổng phu nhân này sống tốt không muốn lại muốn làm ra chuyện như thế. Thảo nào có nhiều trưởng lão của Đổng gia cùng lúc xuất hiện như vậy.

Đổi lại bất cứ một nam nhân nào khác cũng sẽ không chấp nhận một nữ nhân như vậy làm vợ của mình.

- Hộc! Một tiếng vang nhỏ truyền ra, Thạch Thiên Hà đang đứng ở giữa không trung phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt hồng nhuận. Máu tươi làm ướt vạt áo ở ngực, trông rất bắt mắt.

Thân hình nàng hơi lảo đảo, che lấy ngực, tựa như đang chịu nỗi đau bị vạn kiến cắn tim vậy. Nàng nhìn Đổng Hải ở phía dưới, ánh mắt tuyệt vọng, căn bản không nghĩ tới Đổng Hải thật sự tuyệt tình như vậy.

Một ngày làm vợ chồng tình nghĩa mãi mãi, nàng cùng Đổng Hải hai người đã có trăm năm làm vợ chồng rồi!

Năm đó nàng thề chết cũng muốn ở bên cạnh Đổng Hải, nàng không tiếc đắc tội sư tôn, bị trục xuất khỏi sư môn của mình. Sau cùng tuy đã được như ý nguyện nhưng nàng đã trăm năm không có quay về sư môn, rất nhiều sư tỷ sư muội nhớ mong trong lòng cũng chưa từng gặp lại.

Nàng một mực ở trong Đổng gia, ở bên cạnh Đổng Hải, vốn tưởng rằng đời này của mình đã tìm được lang quân như ý nhưng ko nghĩ tới cuối cùng mình lại bị hắn mạnh mẽ đâm một đao vào tim.

Người nam nhân mà nàng xem như là trời, như là đất, là duy nhất trong kiếp này lại cắm một đao thật mạnh vào tim của mình.

- Sư tôn, chuyện này hình như không đơn giản như thế! Cơ Dao quan sát được một lúc, đột nhiên nhẹ giọng nói với Dương Khai.

Dương Khai bĩu môi nói:

- Chuyện nhà người ta, để ý nhiều như vậy làm gì?

Mặc dù hắn nói như vậy nhưng trong lòng cũng thổn thức không dứt. Ánh mắt tuyệt vọng của Thạch Thiên Hà như bị che phủ bởi một tầng mây đen thật dày, không thấy được một chút ánh sáng, hiển nhiên là nàng ta đang cực kỳ đau lòng.

Dừng một chút, Dương Khai nói: - Dao nhi, muốn giúp nàng không?
Cơ Dao nói: - Đều nghe sư tôn!

- Ai... Dương Khai nhịn không được thở dài một hơi. Tuy rằng hắn cũng không quá nguyện ý nhúng tay vào chuyện hôm nay nhưng những người Đổng gia này rõ ràng có chút quá đáng rồi. Đặc biệt là Đổng Hải, vợ chồng hai người cũng đã sống cùng với nhau trăm năm, còn không hiểu nhau sao. Cho dù có chút xô xát, mọi người ngồi xuống nói chuyện không phải được rồi sao. Cần gì phải đến nỗi trục xuất người ta ra khỏi Đổng gia ngay trước mặt bao nhiều người, còn thôi vợ nữa chứ.

Cái này kêu nàng ta sau này làm sao gặp người.

Nam nhân này không có chút trách nhiệm nào a, mắt của Thạch Thiên Hà cũng bị mù rồi hay sao lại đi theo loại nam nhân như thế.

- Ha ha ha ha... Ở trên không trung, Thạch Thiên Hà đột nhiên cười lớn y như phát điên vậy. Máu tươi ngay khóe miệng vẫn đang chảy xuống, khiến người xem nhìn thấy mà giật mình.

Trong giọng cười tràn đầy chua xót, khiến người nghe được trong lòng đều run lên.

- Đổng Hải! Thạch Thiên Hà đột nhiên quát to một tiếng:

- Vì Đổng gia, ngươi có thể không tiếc làm đến bước này, quả nhiên xứng với... chức gia chủ của ngươi!

- Nhiều lời vô ích! Đổng Hải không muốn dây dưa thêm nữa, võ giả vây xem nhiều như thế, nếu cứ tiếp tục như vậy thì sẽ mất hết mặt mũi của hắn cùng Đổng gia. Hắn nhẹ nhàng vung tay lên nói: - Các vị trưởng lão, ra tay đi!

Mấy trưởng lão kia nghe vậy sắc mặt đều trầm xuống, mở miệng nói: - Đắc tội!

Sau khi dứt lời liền vội vàng thúc giục nguyên lực đánh về phía Thạch Thiên Hà.

"Coong..."

Một tiếng kiếm minh vang lên, không biết từ lúc nào trên tay của Thạch Thiên Hà đã cầm một thanh trường kiếm băng hàn. Trường kiếm vừa ra, nhiệt độ bốn phía giảm xuống, một cỗ ý cảnh băng hàn đột nhiên tràn ngập ra.

Kiếm quang lóe lên, không trung bỗng nhiên rơi xuống rất nhiều bông tuyết bao phủ mấy tên trưởng lão của Đổng gia. Từng phiến bông tuyết giống như từng thanh lợi khí giết người, khiến cho sắc mặt của đám trưởng lão Đổng gia đều biến đổi, không dám vọng động.

- Tuyết rơi sao?

- Không đúng, đây là bí thuật của nàng ta, là băng hệ bí thuật!

- Không ngờ thực lực của vị Đổng phu nhân này lại cao như vậy.

Một đám người ngạc nhiên kêu lên. Đổng Hải ở một bên nhìn thấy chiêu thức của Thạch Thiên Hà, sắc mặt lập tức trầm xuống, có chút bối rối quát lớn: - Ngu phụ, ngươi còn muốn chống lại sao?

Mà Ô thống lĩnh kia thì cau mày nói: - Đổng gia chủ, chiêu thức mà tôn phu nhân... À không, phụ nhân đó thi triển sao cảm giác có chút giống với bí thuật của Băng Tâm Cốc?

Đổng Hải cười lớn nói: - Ô thống lĩnh nói đùa, ngu phụ này từ nhỏ đã tu luyện công pháp băng hệ, có nắm giữ một ít bí thuật uy lực không tầm thường. Nhưng cùng với Băng Tâm Cốc không có quan hệ gì cả.

Nghe ý tứ trong lời nói của hắn, dường như một khi nhấc lên quan hệ cùng Băng Tâm Cốc sẽ bị tai vạ đến nơi vậy.

Ô thống lĩnh không nghi ngờ gì, khẽ gật đầu nói: - Vậy thì tốt, ngươi cũng biết tình cảnh hiện giờ của Băng Tâm Cốc rồi. Nếu phụ nhân này thật là đệ tử của Băng Tâm Cốc vậy Đổng gia các ngươi tiêu rồi.

Trán của Đổng Hải lập tức rịn ra mồ hôi lạnh, cười khan nói: - Nàng là nàng, hiện giờ không có bất kỳ quan hệ gì đến Đổng gia ta.

- Tuyết Nhược Thanh Thiên!

Cơ Dao đột nhiên kêu to một tiếng, nhíu chặt mày lại, nhìn chằm chằm vào Thạch Thiên Hà ở trên không trung đang cố hết sức ra chiêu.

Cơ Dao lấy tư cách là tam đệ từ của Băng Vân, có thể nói nàng cực kỳ quen thuộc với đủ loại bí thuật của Băng Tâm Cốc. Kiếm chiêu của Thạch Thiên Hà vừa xuất là nàng lập tức nhận ra đây là Tuyết Nhược Thanh Thiên của Băng Tâm Cốc, bí thuật mà chỉ có đệ tử của Băng Tâm Cốc mới có thể tu luyện, hơn nữa phải là đệ tử hạch tâm mới được.

Trên không trung, Thạch Thiên Hà một chiêu đẩy lùi đám trưởng lão của Đổng gia. Ngay lúc muốn chạy đi thì đám trưởng lão đó lại bám dính theo như thuốc bôi da chó, khiến cho Thạch Thiên Hà không thể không xoay kiếm lại, đâm ra nhiều đóa hoa kiếm.

Hoa kiếm đó giống như lê hoa nở rộ ngay giữa không trung, đẹp mắt tráng lệ nhưng lại ẩn giấu sát khí không thể tưởng tượng. Thân mình của Thạch Thiên Hà xuyên qua những lê hoa này, thân ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thừa cơ trốn chạy.

- Băng Tuyết Lê Hoa Kiếm!

Cơ Dao lại kêu to một tiếng.

Nếu trước đó nàng đã nhận ra bí thuật Tuyết Nhược Thanh Thiên nhưng vẫn chưa dám khẳng định Thạch Thiên Hà là đệ tử của Băng Tâm Cốc thì hiện giờ nàng đã có thể hoàn toàn khằng định rồi.

Nếu không phải là đệ tử Băng Tâm Cốc, làm sao có thể nắm giữ hai chiêu bí thuật này?

Nàng rất là giật mình, không nghĩ tới mình mới vừa về Bắc Vực, còn chưa đến tông môn thì đã gặp được một đệ tử của Băng Tâm Cốc ở Thái Bình Thành này.

Vào lúc này, một tên trưởng lão của Đổng gia đang ra sức đột phá kiếm chiêu của Thạch Thiên Hà nhằm thu hút lực chú ý của nàng ta, một trưởng lão khác thì lắc mình đến phía sau của Thạch Thiên Hà, một chưởng đánh về phía lưng của nàng.

Tuy rằng thực lực của Thạch Thiên Hà không tầm thường nhưng dù sao song quyền khó địch tứ thủ. Sau hai ba chiêu nàng liền bị đánh đến quần áo rách rưới, dù cho cảm nhận được sau lưng có kình khí đánh tới nhưng lại vô lực, trong lúc nhất thời lòng nóng như lửa đốt.

- Chết!

Chính vào lúc này, đột nhiên vang lên một tiếng kêu nhẹ. Mọi người chỉ cảm thấy mắt hoa lên, sau lưng Thạch Thiên Hà bỗng nhiên hiện ra một nữ nhân dung mạo tuyệt mỹ, thần sắc lạnh như băng. Nữ nhân đó chỉ tiện tay vỗ ra một chưởng liền đánh cho một tên trưởng lão Đạo Nguyên tam tầng cảnh của Đổng gia nổ thành một đoàn sương máu.

Nàng thân là tam đệ tử của Băng Vân, bối phận trong tông môn cực kỳ cao. Hiện giờ lại có người ngay trước mặt nàng khi dễ đệ tử của Băng Tâm Cốc, hơn nữa còn lấy nhiều khi ít. Cơ Dao sao có thể nhẹ tay nương tình, một chưởng giết luôn tên trưởng lão đó của Đổng gia.

Nàng lại đưa tay ra kéo Thạch Thiên Hà ra sau lưng bảo vệ, bàn tay ngọc liên tục vỗ ra phía trước.

"Ầm ầm ầm..."

Tiếng nổ vang lên không dứt, mấy đoàn sương máu vỡ toạc ra trên không trung. Mấy tên trưởng lão của Đổng gia vây công Thạch Thiên Hà toàn bộ đều nổ thành sương máu, thi cốt không còn, không có chút lực đánh trả nào.

- Đế Tôn Cảnh!

Một tiếng thét vang lên làm cho mọi người ồn ào hẳn lên.

Thạch Thiên Hà vốn đang lâm vào tình cảnh cực kỳ nguy hiểm, những người vây xem cũng tưởng nàng khó thoát khỏi kiếp nạn lần này. Nhưng không nghĩ tới đột nhiên chạy ra một nữ nhân Đế Tôn Cảnh vô cùng xinh đẹp với khí chất lạnh như băng. Nữ nhân đó từng chưởng từng chưởng giết sạch trưởng lão của Đổng gia, khiến cho thế cục xoay chuyển.

Chương 2624: Khí đồ Băng Tâm Cốc

- A! Sắc mặt Đổng Hải trắng bệch, suýt ngã ngồi ra đất.

Lần này vì truy bắt Thạch Thiên Hà, Đổng gia bọn họ điều động toàn thể trưởng lão Đạo Nguyên tam tầng cảnh, dù sao chuyện tình trọng đại, không được phép sơ sẩy, vốn tưởng có thể an bài ổn thỏa, không ngờ tới bây giờ bị người ta tận diệt.

Đổng gia một hơi mất nhiều chiến lực cấp cao như thế, nhất định sẽ thế lực gia tộc xuống dốc không phanh, đến lúc đó có thể sẽ bị các đại gia tộc khác trong thành nuốt mất.

Đổng Hải gần như không thể tiếp thụ được sự thật này, đầu óc choáng váng.

- Kẻ nào! Vu thống lĩnh cũng cả kinh biến sắc, hắn thân là thống lĩnh hộ vệ Thái Bình Thành, lúc nào trong thành có thêm một vị Đế Tôn Cảnh mà hắn lại không biết, tội không tròn chức này rất nặng.

Hơn nữa, Cơ Dao cho hắn áp lực còn lớn hơn cả thành chủ đại nhân.

Tức là, nữ nhân lạnh băng này còn lợi hại hơn cả thành chủ.

Cường giả Đế Tôn lưỡng tầng cảnh trở lên? Vu thống lĩnh toát đầy mồ hôi lạnh.

Ở trong góc, Bạch Lộ cùng Nghiêm Tuyết Mạn nhìn thấy mọi chuyện xảy ra, đều sợ hãi không thôi.

Vốn bọn họ tưởng Dương Khai cùng Cơ Dao, chỉ có Dương Khai làm sư tôn mới là Đế Tôn Cảnh, giờ mới biết, Cơ Dao này cũng là cường giả Đế Tôn Cảnh.

Hôm qua Nghiêm Tuyết Mạn còn muốn mua lâu thuyền của người ta, giờ nghĩ lại, hôm qua người ta đã nương tay, bằng không hai người nào còn mạng sống?

- Thái Bình Thành thống lĩnh Ô Chấn bái kiến đại nhân, không biết tôn tính đại danh đại nhân! Vu thống lĩnh vừa lau mồ hôi lạnh, vừa nhẹ nhàng bước ra, chắp tay hỏi Cơ Dao, thần sắc cung kính.

Ở trước mặt một vị cường giả mơ hồ là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, hắn không dám làm càn, dù sao thành chủ đại nhân cũng chỉ mới Đế Tôn nhất tầng cảnh thôi. Nếu thật chọc giận vị cường giả này, đại khai sát giới, vậy thì Thái Bình Thành xong rồi.

Nói xong, Cơ Dao lại như không nghe, chỉ quay đầu nhìn Thạch Thiên Hà.

Thạch Thiên Hà cũng ngây người, trên tay nắm chặt trường kiếm, nhìn xung quanh, chỉ thấy các trưởng lão Đổng gia vừa rồi còn làm khó mình, giờ đã chết sạch sẽ.

- Tiền bối... Thạch Thiên Hà xúc động, nhìn Cơ Dao, cảm kích nói: - Cảm tạ tiền bối ra tay cứu giúp!

Trước đó nàng cho rằng mình chết chắc, nào biết ngay lúc mấu chốt được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, trong lòng Thạch Thiên Hà tràn đầy cảm kích biểu lộ.

- Ngươi là đệ tử Băng Tâm Cốc? Cơ Dao nhíu mày hỏi.

Một lời này, như ném tảng đá lớn xuống mặt hồ phẳng lặng, dấy lên sóng gió tận trời.

- Cái gì? Chủ mẫu Đổng gia là đệ tử Băng Tâm Cốc? Thiệt hay đùa!

- Không phải chứ? Nếu thật là vậy, chẳng phải Đổng gia xong đời rồi.

- Khó trách Đổng gia chủ không tiếc trục xuất phu nhân ra khỏi Đổng gia, còn muốn đoạn tuyệt quan hệ, thì ra nàng là đệ tử Băng Tâm Cốc.

- Đổng gia chủ thật là quyết đoán, nếu là người khác, thật không nỡ trục xuất phu nhân xinh đẹp như vậy khỏi gia môn.

Mọi người xì xào nói chuyện lan tràn, làm Cơ Dao cùng Dương Khai nhíu mày không thôi, không hiểu sao lại thế này.

Nghe lời Cơ Dao hỏi, Thạch Thiên Hà cười khổ: - Đệ tử không dám tự xưng đệ tử Băng Tâm Cốc, từ trăm năm trước Thiên Hà đã bị sư tôn trục xuất sư môn.

- Trục xuất sư môn, ngươi phạm phải lỗi gì? Cơ Dao ngẩn ra liền hỏi.

Đệ tử Băng Tâm Cốc, nếu không phải lạm lỗi lớn, sẽ không đến mức bị trục xuất sư môn.

Thạch Thiên Hà tràn đầy chua xót, liếc nhìn Đổng Hải phía dưới.

Cơ Dao thầm hiểu ra, hừ lạnh: - Thì ra là bởi vì một nam nhân! Ngươi đúng là có mắt như mù, không tiếc bị trục xuất sư môn cũng đi theo hắn, giờ thì sao? Hắn lại trục xuất ngươi khỏi Đổng gia.

Vừa nghe vậy, Thạch Thiên Hà lại đỏ mắt, rõ ràng bị chọc vào chỗ đau trong lòng, nhất thời không lời đáp lại.

- Xong rồi, xong rồi... Đổng Hải nghe được Cơ Dao cùng Thạch Thiên Hà nói chuyện, thần tình trở nên già đi nhiều, người lảo đảo muốn ngã. Hắn biết lần này Đổng gia thật sự xong rồi, không nói tổn thất trưởng lão thảm thiết, thế lực gia tộc giảm mạnh, chỉ riêng bị người ta cạy ra quan hệ giữa Thạch Thiên Hà và Băng Tâm Cốc, đã đủ làm Đổng gia không thể sống yên!

Sau hôm nay, Thái Bình Thành sẽ không còn chỗ cho Đổng gia dung thân, dù cho các đại gia tộc trong thành không hợp nhau xử lý, thành chủ cũng sẽ không tha cho Đổng gia.

Cho dù trăm năm trước Thạch Thiên Hà đã bị trục xuất Băng Tâm Cốc, nhưng dù sao nàng đã từng là đệ tử Băng Tâm Cốc, hiện tại toàn bộ Bắc Vực, phàm là dính dáng một chút quan hệ với Băng Tâm Cốc, đến nay đều không có kết cục tốt lành.

- Lại là Băng Tâm Cốc... Dương Khai cũng kinh ngạc.

Hắn nghe trộm được đối thoại giữa Vu thống lĩnh và Đổng Hải, Vu thống lĩnh nói Đổng phu nhân xuất thân đại tông môn gì, hắn còn không để ý, giờ mới biết thì ra là Băng Tâm Cốc!

Ở Bắc Vực, Băng Tâm Cốc quả thật coi như thế lực hạng nhất, đệ tử trong cốc gã cho Đổng gia nho nhỏ ở Thái Bình Thành, đối với Đổng gia lại là vinh quang to lớn.

- Ngươi là đệ tử môn hạ của ai? Cơ Dao lại hỏi.

Thạch Thiên Hà nhỏ giọng đáp: - Bẩm tiền bối, sư tôn vãn bối họ An, tục danh Nhược Vân!

- Ngươi là môn hạ đệ tử của đại sư tỷ? Cả người Cơ Dao chấn động.

An Nhược Vân, cường giả Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, xếp hàng lớn nhất trong các đệ tử của Băng Vân, chính là đại sư tỷ của mọi người. Trong những năm Băng Vân mất tích, cũng chính là An Nhược Vân thay mặt quản lý Băng Tâm Cốc, chống đỡ một vùng trời.

Có thể nói, võ giả Bắc Vực đều biết cái tên An Nhược Vân.

Bởi vậy nghe Thạch Thiên Hà nói sư tôn của nàng là An Nhược Vân, toàn trường kinh hãi, không thể ngờ vị tiền chủ mẫu Đổng gia này có lai lịch lớn đến vậy!

Ánh mắt nhìn lại Đổng Hải, đều không khỏi phức tạp hơn, đệ tử của An Nhược Vân, gả cho hắn, Đổng Hải này có tài đức gì. Đáng tiếc, vinh quang ngày xưa giờ lại thành bùa đòi mạng của Đổng gia.

- Đại sư tỷ? Thạch Thiên Hà cũng ngẩn ngơ, ngây người nhìn Cơ Dao: - Tiền bối là...

Người này gọi sư tôn mình là đại sư tỷ, vậy đương nhiên cũng là người Băng Tâm Cốc, trong đầu nàng xẹt qua dung mạo các sư thúc trong cốc, lại không ai phù hợp với người này, không khỏi tràn đầy khó hiểu.

- Ta là Tam sư thúc của ngươi! Cơ Dao nhàn nhạt nói.

Thạch Thiên Hà nghe vậy, ánh mắt sáng ngời kinh hô: - Ngài là... Cơ Dao sư thúc!
Lúc nàng vào Băng Tâm Cốc, Cơ Dao đã sớm mất tích, nàng chưa gặp qua Cơ Dao cũng bình thường. Nhưng trong những ngày sống ở cốc, cũng từng nghe sư tôn nhắc tới vị sư thúc mất tích đã lâu. Các sư thúc trong cốc vẫn luôn ngóng trông an nguy của nàng, đáng tiếc không ai biết nàng đi đâu.

Băng Tâm Cốc cũng nhiều lần phái người ra ngoài tìm, nhưng vẫn bặt tăm.

Không ngờ, hôm nay ở Thái Bình Thành lại để nàng đụng phải.

Nhất thời, Thạch Thiên Hà mừng rỡ không thôi, ưu thương trong lòng cũng vì gặp được Cơ Dao mà nhạt đi nhiều, vội quỳ xuống hô: - Băng Tâm Cốc khí đồ Thạch Thiên Hà, bái kiến Tam sư thúc!

- Dậy đi! Cơ Dao nhấc tay liền nâng Thạch Thiên Hà dậy, hừ lạnh: - Thân là đệ tử của đại sư tỷ, lại vì một nam nhân mà làm trái tỷ ấy, nếu ta là đại sư tỷ, trực tiếp giết ngươi cho xong, nào còn cho ngươi sống đến nay!

Thạch Thiên Hà cười khổ, không nói gì.

Cơ Dao nói: - Nhưng mà đại sư tỷ tha mạng cho ngươi, ta cũng không tiện nhúng tay. Hôm nay nếu ngươi bị trục xuất Đổng gia, vậy sẽ không còn là người Đổng gia hắn nữa, theo ta về Băng Tâm Cốc tạ tội với đại sư tỷ! Sống hay chết, tùy theo ý đại sư tỷ.

Thạch Thiên Hà rơi nước mắt: - Cảm tạ Tam sư thúc!

Cơ Dao quay lại, lạnh lùng nhìn Đổng Hải mất hồn mất vía, nói:

- Thiên Hà tuy là khí đồ Băng Tâm Cốc, nhưng không phải ai cũng ăn hiếp được. Nàng từ bỏ sư môn đi theo ngươi, ngươi đối xử tốt với nàng thì cũng thôi, hiện tại lại bội tình bạc nghĩa, ngươi chết không hết tội!

Nói rồi, nhẹ nhàng vỗ một chưởng xuống dưới.

- Đừng mà! Thạch Thiên Hà cả kinh, lách người chắn trước mặt Cơ Dao, quỳ xuống cầu xin: - Tam sư thúc, xin đừng giết hắn! Cầu xin ngài đừng giết hắn!

Trong tay Cơ Dao tuôn trào đế nguyên, dồn mà không phát, trừng Thạch Thiên Hà, tức giận: - Đến lúc này ngươi còn che chở cho hắn?

Thạch Thiên Hà lắc đầu, khóc nói: - Năm đó hắn cứu ta một mạng, giờ xin Tam sư thúc tha cho hắn một mạng, coi như đệ tử trả lại hắn một mạng, vậy đã thanh toán xong với hắn, sẽ không còn qua lại nữa!

Cơ Dao giận không thể át, hận không thể một chưởng đánh chết sư diệt mù quáng này, bàn tay tuôn trào đế nguyên hồi lâu, cuối cùng không nỡ xuống tay, dù sao vận mệnh của Thạch Thiên Hà đã đủ long đong.

Bất đắc dĩ, Cơ Dao quay lại hỏi Dương Khai: - Sư tôn, ý ngài thế nào?

Dương Khai nhàn nhạt nói: - Tội chết có thể miễn, tội sống khó tha!

Vừa nói xong, người đã đến trước mặt Đổng Hải, một chưởng đánh lên ngực hắn. Đổng Hải hoàn toàn không hề phản ứng đã bị đánh bay ra ngoài, đụng vào dãy nhà phía sau, ngất đi.

Dương Khai đã ra tay, Cơ Dao tự nhiên không có ý kiến, lập tức tán đi đế nguyên.

- Đi thôi! Dương Khai phất tay, dẫn đầu bay lên không.

Cơ Dao vội bay theo, Thạch Thiên Hà quay đầu liếc Đổng Hải chết ngất bên dưới, cuối cùng cũng quay đầu, nhanh chóng biến mất trong ánh mắt mọi người.

Đến lúc này, các võ giả ở cửa thành mới thầm thở ra, có một vị Đế Tôn Cảnh ở đây, bọn họ không dám thở mạnh một hơi, chọc vị cường giả này mất hứng.

- Cô ta là người Băng Tâm Cốc!

Ở trong góc, Bạch Lộ thần sắc hưng phấn như phát hiện bí ẩn kinh thiên, nhanh chóng suy xét một hồi, lên tiếng: - Tuyết Mạn, ngươi mau đi báo cho phụ thân ngươi biết, nói là có Đế Tôn Cảnh Băng Tâm Cốc đi đến Thái Bình Thành, hơn nữa vừa rời đi, bảo hắn huy động người đuổi theo. Nhớ kỹ, bảo hắn đừng bứt dây động rừng, chỉ cần bám theo là được.

- Vậy còn ngươi? Nghiêm Tuyết Mạn nhìn sang.

- Ta phải về Huyền Lôi Các, báo cho cha ta biết chuyện bên này, ta tin tưởng, cha ta sẽ rất hứng thú với nữ nhân đó.

Nói rồi, hắn lóe lên lao về chỗ đặt pháp trận không gian trong Thái Bình Thành, thông qua đó hắn có thể trực tiếp về Huyền Lôi Các, bởi vậy không cần nhiều thời gian là sẽ báo được tin.

- Người Băng Tâm Cốc lại dám chạy ra ngoài, lần này có hy vọng báo thù rồi. Trong lòng Bạch Lộ cười lạnh không thôi, nghĩ tới cảnh tượng cha mình ra tay, bắt lấy một nam một nữ kia, trong lòng sảng khoái vô cùng.

Chương 2625: Băng Tâm Cốc nguy cấp

Trên bầu trời, ba người bay về phía trước.

Có lẽ vì tiếc rèn sắt không thành thép, Cơ Dao thỉnh thoảng căm tức liếc Thạch Thiên Hà, còn Thạch Thiên Hà vừa gặp đại biến, dù giữ được tính mạng, nhưng cũng mất hồn mất vía, thần sắc u buồn, nếu không phải còn một phần tâm nguyện chống đỡ, chỉ sợ đã không thiết sống nữa.

- Sư tôn, lúc nãy ngài nên giết tên nam nhân bội tình bạc nghĩa kia, làm sao lại tha mạng cho hắn!

Bay nửa ngày, cuối cùng Cơ Dao không nhịn được hỏi, vừa nói còn bừng bừng sát khí, hiển nhiên còn để ý chuyện Đổng Hải bị thương chứ không chết.

Dương Khai im lặng lắc đầu.

- Sư tôn? Thạch Thiên Hà nghe vậy lại kinh ngạc, nhìn Dương Khai, thế mới chắp tay nói: - Thiên Hà bái kiến tiền bối, không biết tiền bối xưng hô thế nào?

Nàng vẫn luôn mơ mơ màng màng, đến giờ mới nhớ tới hỏi thân phận Dương Khai, hơn nữa nghe Tam sư thúc xưng hô, Thạch Thiên Hà cảm thấy có cổ quái.

Tam sư thúc là đệ tử Băng Tâm Cốc, sư tôn của nàng không phải là tổ sư khai phái Băng Tâm Cốc hay sao? Làm sao lại đi gọi một nam nhân là sư tôn?

- Cái gì tiền bối, đây là tổ sư gia, ngươi đúng là có mắt như mù mà. Cơ Dao nghiến răng nói, trong lòng hận không thôi, năm đó vì một nam nhân mà bị đại sư tỷ trục xuất sư môn, hiện tại tổ sư gia trước mắt mà nàng còn không nhận ra.

Vậy không phải có mắt như mù còn gì.

Đại sư tỷ sao lại thu nhận đệ tử như thế?

- Tổ sư gia... Thạch Thiên Hà cả kinh, mở to mắt nhìn Dương Khai, không biết sao hắn lại là tổ sư gia.

Dương Khai lặng lẽ truyền âm: "Thiên Hà, những năm qua Tam sư thúc của ngươi ở bên ngoài, dường như bị kích thích gì, đầu óc có chút vấn đề, nhận nhầm ta thành Băng Vân tiền bối. Ta cũng không nói rõ, sợ nàng lại nổi điên, lần này muốn đưa nàng về Băng Tâm Cốc, đến lúc đó gặp được Băng Vân tiền bối, nàng sẽ tự nhiên hiểu ra. Bây giờ ngươi cứ giả vờ giả vịt, đừng làm lộ ra."

Thạch Thiên Hà kinh ngạc không thôi, không thể ngờ tới vị Tam sư thúc nhìn rất bình thường này lại có vấn đề về đầu óc, nhận nhầm một nam nhân làm tổ sư gia, vấn đề này thật không nhỏ...

Nàng cũng thông minh nhanh nhạy, bởi vậy nhanh chóng điều chỉnh tâm tình, cung kính hành lễ: - Đệ tử kém cỏi, tổ sư đừng trách.

- Hừ! Cơ Dao lạnh lùng hừ một tiếng, như rất không thích nàng.

Thạch Thiên Hà cười khổ không thôi, nhưng lại nhanh chóng đổi sắc, nói: - Tổ sư, có phải ngài và Tam sư thúc vừa mới trở về Bắc Vực?

Dương Khai ngạc nhiên: - Sao ngươi lại biết?

Thạch Thiên Hà nói: - Vậy các người không biết chuyện tông môn?

Cơ Dao nhíu mày: - Tông môn đã xảy ra chuyện gì?

Sắc mặt Thạch Thiên Hà tái nhợt nói: - Tông môn... bị bao vây rồi. Ở Bắc Vực, rất nhiều sư tỷ muội xuất giá ra ngoài đều chịu khổ trúng độc thủ, cơ nghiệp bên ngoài cũng bị phá hủy. Hiện tại Băng Tâm Cốc còn bị người bao vây, nguy ở sớm chiều.

- Cái gì? Dương Khai cùng Cơ Dao nghe vậy, sắc mặt đại biến.

Cơ Dao giận dữ:

- Kẻ nào làm.

- Vấn Tình Tông! Trong mắt Thạch Thiên Hà lóe lên tia thù hận.

- Vấn Tình Tông? Cơ Dao sắc mặt trầm xuống, giận dữ quát: - Thật to gan, vì sao bọn họ dám hạ độc thủ với Băng Tâm Cốc ta?

Dương Khai nhíu mày, chợt hiểu được chuyện này... có khi liên quan tới mình.

Nghĩ vậy, hắn hỏi: - Thiên Hà, kể rõ ràng từ đầu đến cuối chuyện này, chúng ta thật không biết tông môn có biến cố này.

- Vâng! Thạch Thiên Hà liền kể lại chuyện mấy năm qua ở Bắc Vực.

Mấy năm trước, chuyện lớn ở Tinh Giới là mở ra Toái Tinh Hải, Phong Huyền tông chủ Vấn Tình Tông đột nhiên dẫn người tới Băng Tâm Cốc, ngày đó cường giả Vấn Tình Tông tụ tập mạnh mẽ chèn ép Băng Tâm Cốc, không biết xảy ra xung đột gì, cường giả hai bên đại chiến ở ngoài Băng Tâm Cốc, kết quả lưỡng bại câu thương.

Từ sau đó, Băng Tâm Cốc cùng Vấn Tình Tông liền như nước lửa. Theo thời gian trôi qua, ân oán hai phái ngày càng lớn, ngày càng sâu, rất nhiều đệ tử Băng Tâm Cốc xuất giá đều bị người Vấn Tình Tông tìm ra, sát hại tàn nhẫn. Các cơ nghiệp bên ngoài cũng bị phá hủy, những thế lực liên quan tới Băng Tâm Cốc cũng bị chèn ép hãm hại.

Đến nửa năm trước, vô số cường giả Vấn Tình Tông theo tông chủ Phong Huyền dẫn đầu, chiếm giữ Băng Luân Thành, phong tỏa xung quanh Băng Tâm Cốc, có xu thế hủy diệt Băng Tâm Cốc.

Băng Luân Thành là tòa thành gần Băng Tâm Cốc nhất, cũng là cơ nghiệp từ khi khai phái, là đầu mối trọng yêu liên hệ với bên ngoài. Hiện tại cả Băng Luân Thành cũng bị chiếm, đủ thấy tình cảnh nguy hiểm của Băng Tâm Cốc.

Từ ngày đó, đến nay đã là nửa năm.

Cũng may Băng Tâm Cốc có đại trận hộ tông, mới chống đỡ được đến nay.

- Vấn Tình Tông cùng Băng Tâm Cốc đều là tông môn hạng nhất ở Bắc Vực, thực lực không kém bao nhiêu, nếu không có ân oán không thể hóa giải, hai bên không thể nào khai chiến. Thiên Hà ngươi có biết nguyên do trong đó? Dương Khai sầm mặt hỏi.

Thạch Thiên Hà nói: - Ban đầu mọi người đều không biết, về sau mới dần truyền ra lời đồn, sở dĩ Vấn Tình Tông quyết liệt như thế, là bởi Phong Khê, con trai của Phong Huyền bị người ta giết trong Toái Tinh Hải.

Cơ Dao cười lạnh: - Tài không bằng người, bị giết cũng thôi, chẳng lẽ giết Phong Khê là đệ tử Băng Tâm Cốc ta?

Thạch Thiên Hà lắc đầu: - Vậy thì không, nghe nói là một nam nhân tên Dương Khai! Mà Dương Khai kia có quan hệ mật thiết với tổ sư, Phong Huyền muốn tìm ra tung tích Dương Khai, chỉ có thể tập trung vào tổ sư, đáng tiếc tổ sư không nói, Phong Huyền thẹn quá thành giận, không tiếc tạo ra đại chiến giữa hai tông, muốn báo thù rửa hận cho con mình.

- Dương Khai... Cơ Dao nhướng mày, mơ hồ cảm thấy cái tên này hơi quen.

Dương Khai thấy thần sắc của nàng không đúng, lau mồ hôi lạnh, vội chuyển đề tài:

- Cho dù Vấn Tình Tông không kém, nhưng Phong Huyền cũng chỉ là Đế Tôn tam tầng cảnh, làm sao lại dồn ép Băng Tâm Cốc đến thế này?

Thạch Thiên Hà lắc đầu: - Cụ thể thì ta không rõ, đệ tử chỉ biết là hiện tại sư môn nguy ở sớm tối.

Ánh mắt Dương Khai lóe lên, đột nhiên nói: - Ngươi muốn rời Đổng gia, ra khỏi Thái Bình Thành, chính là muốn về sư môn góp một phần sức?

Thạch Thiên Hà chua xót đáp:

- Phải! Tuy rằng đệ tử bị sư tôn trục xuất sư môn, nhưng nói tới cùng vẫn là đệ tử Băng Tâm Cốc. Hiện tại sư môn gặp nạn, đệ tử làm sao khoanh tay đứng nhìn? Chỉ là Đổng gia không muốn thả ta đi, bởi vì một khi ta bại lộ thân phận đệ tử Băng Tâm Cốc, nhất định sẽ liên lụy Đổng gia. Hiện tại ở Bắc Vực, không ai dám có dính dáng gì tới Băng Tâm Cốc.

Cơ Dao sững sờ nhìn nàng, gật đầu: - Khó cho ngươi còn có lòng như vậy.

Trước đó nàng còn tiếc rèn sắt không thành thép, cảm thấy sư điệt Thạch Thiên Hà thật hết thuốc chữa, vì một nam nhân mà bị trục xuất sư môn, trăm năm sau lại bị nam nhân kia trục xuất gia tộc, uổng cho có mắt không tròng. Nhưng giờ xem ra, sư điệt này vẫn còn có chỗ tỏa sáng, ít ra khi tông môn gặp nạn, nàng lại muốn trở về góp một phần lực lượng, biết rõ bên đó khói lửa, sơ sẩy sẽ tan xác, nhưng vẫn không lùi bước trở về, không phải ai cũng làm được.

Thạch Thiên Hà lắc đầu: - Sư môn nuôi dưỡng dạy dỗ, Thiên Hà sống là người Băng Tâm Cốc, chết là quỷ Băng Tâm Cốc!

Cơ Dao gật đầu: - Được, chỉ bằng tâm chí này, đại sư tỷ nhất định sẽ lại thu ngươi vào môn hạ!

- Thật sao? Thạch Thiên Hà mừng rỡ nhìn Cơ Dao.

Cơ Dao khó có khi toát ra mỉm cười: - Yên tâm, nếu nàng không thu, ta sẽ không nhận nàng là đại sư tỷ nữa.

Thạch Thiên Hà hoảng sợ, vội nói:

- Không dám không dám, Tam sư thúc đừng nói đùa.

- Sư tôn, hiện giờ tông môn gặp nạn, chúng ta phải mau trở về, một mình đại sư tỷ khó mà chống đỡ được. Cơ Dao quay sang Dương Khai.

Dương Khai gật đầu: - Ừ, nhưng phải xử lý xong cái đuôi đằng sau mới được, xem ra có người chú ý chúng ta.

- Hả? Cơ Dao nghe vậy, quay đầu nhìn phía sau, chỉ thấy ở chân trời có một mảnh chấm đen nhanh chóng phóng về phía này, rõ ràng là nhắm về phía bọn họ.

Thạch Thiên Hà biến sắc: - Hỏng rồi, nhất định là chúng ta bại lộ thân phận ở Thái Bình Thành, dẫn tới người ta chú ý.

- Thiên Hà, ngươi có biết là ai tới? Dương Khai quay lại, nhàn nhạt hỏi.

Thạch Thiên Hà nhíu mày, nói: - Nếu như đệ tử không đoán sai, hẳn là người Huyền Lôi Các.

- Huyền Lôi Các... Khóe miệng Dương Khai nhếch lên, toát ra một chút đùa cợt.

Thạch Thiên Hà nói: - Thái Bình Thành và Huyền Lôi Các có quan hệ mật thiệt, có pháp trận không gian liên thông nhau, dễ dàng qua lại. Mà hiện tại Huyền Lôi Các đang quy phục Vấn Tình Tông, chúng ta bại lộ thân phận, khẳng định Huyền Lôi Các sẽ không ngồi mặc kệ, nhất định muốn bắt chúng ta đi Vấn Tình Tông lĩnh công.

- Vậy phải xem bọn họ có bản lĩnh này không. Dương Khai cười lạnh.

- Các chủ Huyền Lôi Các là tu vi gì?

- Các chủ Huyền Lôi Các Bạch Du là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh! Thạch Thiên Hà sắc mặt nặng nề. - Bọn họ còn có 4 trưởng lão Đế Tôn nhất tầng cảnh, cộng thêm Nghiêm Đông thành chủ Thái Bình Thành, vậy là 5 Đế Tôn nhất tầng cảnh. Sư thúc, chúng ta nên đi trước thì hơn.

- Đi cái gì, khó có lúc đưa lên tận cửa mà. Cơ Dao trừng nàng.

Thạch Thiên Hà ngẩn ngơ, không biết Tam sư thúc lấy đâu ra tự tin như thế, nghĩ lại đầu Tam sư thúc còn có vấn đề, lại vội nhìn sang Dương Khai, trưng cầu ý của hắn.

Dương Khai mỉm cười: - Yên tâm! Chỉ là mấy thằng hề mà thôi.

- Thằng hề.... Thạch Thiên Hà hết chỗ nói, một Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, năm Đế Tôn nhất tầng cảnh, làm sao là thằng hề được chứ.

Không lẽ nam nhân này cũng giống một, đầu óc có vấn đề?

Nàng thấp thỏm suy nghĩ lung tung, nhưng nhìn thấy Dương Khai cùng Cơ Dao đều bình tĩnh, cũng bị lây nhiễm, tâm tình dần ổn định lại.

Từ khi nàng tính toán rời khỏi Đổng gia, quay về sư môn góp một phần sức nhỏ nhoi, nàng đã không nghĩ tới việc có thể sống sót trở về.

Có lẽ... nàng căn bản không thể trở vể tông môn là đã bị người ta giết rồi, dù sao hiện tại Băng Tâm Cốc đã bị bao vây hoàn toàn, chỉ cần nàng lộ mặt ra là nhất định sẽ bị người ta công kích.

Nàng đã không để ý sống chết, trên đời này còn có gì làm nàng sợ hãi được?

Tưởng niệm duy nhất của nàng, chính là trước khi chết có thể trở về làm môn hạ của sư tôn, được sư tôn khoan dung tha thứ.

Chương 2626: Đừng sợ, cùng xông lên

- Thiên Hà, ngươi đứng đằng sau tổ sư. Cơ Dao nhàn nhạt nói.

- Vâng! Thạch Thiên Hà cũng không nói nhiều, vội trốn đằng sau tổ sư giả Dương Khai.

Đến lúc này, đám người đuổi theo đã hiện ra rõ ràng, những luồng dao động đế nguyên truyền tới, có chút không như Thạch Thiên Hà suy đoán, dẫn đầu là một Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, hẳn là Bạch Du các chủ Huyền Lôi Các, chỉ là phía sau hắn không phải 5 Đế Tôn nhất tầng cảnh, mà chỉ có 4 người, thiếu mất một người.

Dương Khai chợt nghĩ, hôm qua có một người tên Án Thanh đi bên cạnh Bạch Lộ thiếu các chủ Huyền Lôi Các, bị hắn một chưởng phế một tay, Án Thanh hẳn là trưởng lão Huyền Lôi Các, xem ra lúc này đang trị thương, không thể tới đây.

Ngay cả như vậy, lần này Huyền Lôi Các coi như dốc hết Đế Tôn Cảnh, đủ thấy bọn họ coi trọng Dương Khai và Cơ Dao.

Vù vù vù...

Tiếng xé gió vang lên, 5 bóng người dừng lại cách Dương Khai mấy chục trượng.

Người dẫn đầu, mặt trơn không râu, nhìn có vài phần giống Bạch Lộ, đương nhiên là Bạch Du các chủ Huyền Lôi Các.

Đằng sau có 4 người, hai nam nhân trung niên, hai lão già có tuổi, đều sắc mặt lạnh lùng, thần tình không giận mà oai, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước.

Thạch Thiên Hà truyền âm nói với Dương Khai: - Người đứng ngoài cùng bên trái chính là Nghiêm Đông, thành chủ Thái Bình Thành, 3 người còn lại là trưởng lão Huyền Lôi Các, tiền bối cùng Tam sư thúc phải cẩn thận.

Dương Khai gật đầu.

- Ngươi là Cơ Dao, tam đệ tử của Băng Vân? Ở bên kia, Bạch Du đột nhiên quát lớn, hắn nhận ra Cơ Dao cũng không hẳn là vì quen biết, chỉ là trước đó ở cửa Thái Bình Thành, Thạch Thiên Hà đã từng hô một tiếng Cơ Dao sư thúc, tự nhiên bị người ta nghe được.

- Làm càn, ai cho ngươi được hô tục danh của sư tôn?

Cơ Dao ánh mắt giận dữ, nghiến răng quát.

- Ha ha ha ha! Bạch Du cười lớn, trào phúng: - Bản thân Băng Vân nấp trong Băng Tâm Cốc không dám ra, co đầu rụt cổ, đệ tử lại có tính khí không nhỏ, không biết ngươi lấy đâu ra lá gan như vậy, dám hoành hành ngang ngược ở Bắc Vực này!

Bốn người đằng sau hắn cũng cười cợt, làm như ăn chắc Dương Khai cùng Cơ Dao.

Cũng không trách bọn họ tự tin như vậy, dù sao Bạch Du là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, ở Băng Tâm Cốc, đại đệ tử An Nhược Vân, nhị đệ tử Tôn Vân Tú cũng chỉ là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh.

Cơ Dao thân là tam đệ tử, quá lắm cũng chỉ tu vi này, ngang với Bạch Du.

Nếu thật đánh lên thì Bạch Du còn không sợ nàng, huống gì có 4 Đế Tôn nhất tầng cảnh hỗ trợ, đến lúc đó chỉ cần giải quyết Dương Khai trước, sau đó mấy người cùng nhau vây công Cơ Dao, sẽ không gây ra sóng gió gì.

- Sư tôn, ta muốn xé miệng hắn, bầm thây ngàn vạn!

Cơ Dao nổi giận, ngực phập phồng, thật giận dữ không thôi.

- Ừ, đi đi, mấy tên còn lại để cho ta. Dương Khai gật đầu.

Cơ Dao được lệnh, người chợt lóe lên trực tiếp đến trên đầu Bạch Du, trường kiếm lạnh lẽo rung lên, những đóa kiếm hoa bao phủ Bạch Du.

- Tiện tỳ ngông cuồng! Bạch Du hét lớn, tay nắm vào hư không, một cây trường thương xuất hiện, vận chuyển đế nguyên quét ra một thương, kiếm hoa liền sụp đổ. Trường thương xoay tròn quét về phía Cơ Dao, Cơ Dao mặt không đổi sắc tung ra trường kiếm, một đạo kiếm mang chém về phía Bạch Du.

Hai người liền lao vào đánh một đoàn, đế nguyên tuôn trào, pháp tắc va chạm, đánh cho hừng hực khí thế.

Vừa giao chiến với Cơ Dao, Bạch Du vừa hô: - Các ngươi đi giết hai tên kia rồi tới giúp ta!

- Rõ! Thành chủ Nghiêm Đông cùng 3 trưởng lão Huyền Lôi Các nhận lệnh, lập tức hành động, chân đạp liên tiếp, bốn người chia ra bốn hướng bao vây Dương Khai cùng Thạch Thiên Hà.

- Đổng phu nhân... Nghiêm Đông ánh mắt lạnh lùng nhìn Thạch Thiên Hà: - Bổn thành chủ thật không ngờ tới, ngươi là đệ tử Băng Tâm Cốc, ngươi thật là lừa bổn thành chủ khổ quá.

Thạch Thiên Hà cắn răng: - Trăm năm trước ta đã bị trục xuất khỏi Băng Tâm Cốc, hiện tại không coi là đệ tử Băng Tâm Cốc nữa.
Nghiêm Đông cười ha hả:

- Mặc kệ thế nào, nói đến cùng ngươi cũng là người Băng Tâm Cốc. Nghe nói, còn là đệ tử của An Nhược Vân?

- Phải thì sao?

Nghiêm Đông thở dài, nói: - Năm đó, bổn thành chủ du lịch bên ngoài, cũng từng làm quen một đệ tử Băng Tâm Cốc, người đó... băng thanh ngọc khiết, ngoài tú trong tuệ, tựa như Đổng phu nhân vậy. Bổn thành chủ vô cùng ái mộ, đáng tiếc hoa rơi cố ý nhưng nước chảy vô tình, cô gái kia lại không vừa mắt bổn thành chủ, làm bổn thành chủ vẫn luôn tiếc nuối vì chuyện này, đến giờ nhớ lại vẫn còn thở dài đáng tiếc.

- Nghiêm thành chủ còn có một đoạn chuyện phong nhã này? Trưởng lão Huyền Lôi Các bên cạnh không khỏi bật cười. - Sao chưa từng nghe qua.

- Đúng thế, nếu ngày đó thiếu nữ kia tiếp nhận Nghiêm thành chủ, chỉ sợ hôm nay đã bị liên lụy rồi, may mắn Nghiêm thành chủ người tốt có trời phù hộ. Trưởng lão Huyền Lôi Các khác cũng cười.

Nghiêm Đông khoát tay: - Chuyện cũ năm xưa, các vị đừng cười Nghiêm mỗ, nhưng dù xa cách nhiều năm, bổn thành chủ vẫn còn nhớ, cô gái kia là Ngu Đan, không biết Đổng phu nhân có quen biết?

- Ngu Đan sư tỷ? Thạch Thiên Hà cả kinh: - Ngươi cũng biết Ngu Đan sư tỷ?

Nhìn thần sắc của nàng, rõ ràng là biết Ngu Đan.

Nghiêm Đông cười ha ha: - Các người đều là môn hạ của An Nhược Vân, quả nhiên quen nhau, tốt lắm, rất tốt! Hắn vừa nói, không khỏi gật đầu, trong mắt lóe lên hào quang nguy hiểm.

Trưởng lão Huyền Lôi Các còn lại vẫn không lên tiếng, chợt nghiền ngẫm liếc sang nói: - Nghiêm thành chủ, chuyện tiếc nuối năm đó, không lẽ hôm nay ngươi muốn bù đắp lại?

Nghiêm Đông mỉm cười: - Cớ sao không được?

Mấy người đều ngẩn ngơ, trưởng lão Huyền Lôi Các kia nói: - Nghiêm thành chủ quả nhiên tao nhã, vị Đổng phu nhân này... đã kết hôn nhiều năm rồi.

- Mỹ phụ phong vận, Nghiêm mỗ thật thích, huống chi nàng chính là sư tỷ muội với Ngu Đan, nếu Nghiêm mỗ không lấy được sư tỷ, lấy sư muội ra chơi cũng được. Lát nữa các trưởng lão ra tay phải thương hoa tiếc ngọc một chút, đừng làm nàng bị thương.

Mấy trưởng lão Huyền Lôi Các cũng hết biết nói sao, nhưng cũng hiểu chuyện năm đó thành tâm kết trong lòng Nghiêm Đông, hôm nay nếu bắt được Thạch Thiên Hà, có thể cởi bỏ tâm kết, đều gật đầu: - Nghiêm thành chủ đã nói, chúng ta tự nhiên nể tình.

Nghiêm Đông cười ha ha: - Vậy cảm tạ các vị trước.

Thạch Thiên Hà sắc mặt đỏ bừng, giận dữ: - Nghiêm Đông, không ngờ ngươi hèn hạ vô sỉ như thế, uổng cho những năm qua Đổng Hải luôn luôn trung thành, nghe theo lệnh ngươi.
- Đổng Hải? Nghiêm Đông hừ lạnh: - Nhắc tên người chết kia làm gì! Yên tâm, hắn không thương ngươi, sau này bổn thành chủ sẽ yêu thương ngươi!

- Người... chết... Thạch Thiên Hà sắc mặt trắng bệch, kinh hô: - Các ngươi đã làm gì hắn?

Nghiêm Đông cười lạnh: - Thân là gia chủ Đổng gia, cưới đệ tử Băng Tâm Cốc, ngươi cảm thấy hắn sẽ có kết cục gì! Hiện tại đã bị bổn thành chủ đánh tan xác, Đổng gia cũng không còn tồn tại.

Thạch Thiên Hà cả người run rẩy, ngây dại.

Dù sớm biết sau khi mình bại lộ thân phận, Đổng gia sẽ không có kết cục tốt, nhưng thật sự nghe được tin này, vẫn không thể chấp nhận được.

Đó là nam nhân làm vợ chồng trăm năm cùng nàng, năm đó nàng không tiếc rời khỏi sư môn cũng phải đi theo hắn, bây giờ... nói chết là chết.

- Ta giết tên súc sinh nhà ngươi! Thạch Thiên Hà đỏ mắt, nắm trường kiếm, bùng nổ toàn bộ lực lượng, muốn đánh về phía Nghiêm Đông.

Nhưng nàng còn chưa động đậy, liền cảm giác bị người ta vỗ vai, liền cứng ngắc không động đậy, nếu không có đế nguyên của Dương Khai bao phủ, chỉ sợ đã rớt xuống dưới.

Nghiêm Đông mắt lạnh nhìn Dương Khai, hừ nói: - Tiểu tử, chết đến nơi còn rảnh rỗi lo chuyện người khác.

Dương Khai nhe răng cười nói: - Các vị tự tin có thể giết được ta như vậy? Vừa nói vừa kéo Thạch Thiên Hà ra sau mình.

Hắn làm như không sợ hãi, lại khiến mấy người Nghiêm Đông nhíu mày, không biết hắn dựa vào cái gì.

Bọn họ biết thân phận của Cơ Dao, nhưng nam nhân này là ai, thực lực thế nào, hoàn toàn không biết gì, nhất thời không khỏi kiêng kỵ.

- Rốt cuộc các hạ là ai, hiện tại ở Bắc Vực, người người hô đánh Băng Tâm Cốc, không lâu nữa sẽ toàn diệt, nếu các hạ là người thông minh, vậy không nên nhúng chân vào vũng nước đục này! Nghiêm Đông mặt lạnh nhìn Dương Khai.

- Đúng vậy, nếu các hạ có thể ngừng bước quay về, không chừng mọi người còn có thể làm bạn! Trưởng lão Huyền Lôi Các cũng gật đầu.

- Bạn như các ngươi... bổn thiếu không với nổi. Dương Khai nhe răng cười. - Mọi người nên đánh rồi mới biết.

- Các ngươi còn lề mề cái gì, mau giải quyết tên kia! Lúc này, đột nhiên truyền tới tiếng gầm của Bạch Du.

Mấy người vội quay đầu nhìn lại, không khỏi biến sắc, bởi vì bọn họ phát hiện Đế Tôn lưỡng tầng cảnh như Bạch Du lại rớt xuống thế yếu, không trung tràn ngập ý cảnh rét lạnh bao trùm cả không gian rộng lớn, Bạch Du khốn khổ ngăn cản công kích của Cơ Dao, sắc mặt có chút tái nhợt.

Nhìn hắn như thế, đã không thể chống đỡ được lâu.

Mấy người bị dọa, đều ý thức được đã coi thường thực lực của Cơ Dao.

Dù nàng cũng là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, nhưng lưỡng tầng cảnh này lợi hại hơn Bạch Du rất nhiều.

- Còn không hỗ trợ, các chủ của các ngươi sẽ xong đời. Dương Khai cười nhìn mấy người, cả người chấn động đế nguyên, thể hiện tu vi, nói: - Yên tâm, thực lực bổn thiếu không mạnh, chỉ là Đế Tôn nhất tầng cảnh mà thôi, đừng sợ, cùng lên đi!

- Đế Tôn nhất tầng cảnh!

- Quả nhiên là Đế Tôn nhất tầng cảnh!

- Má nó, chỉ là nhất tầng cảnh mà dám giả heo thịt cọp, hù dọa bổn tọa!

Nghiêm Đông cùng 3 trưởng lão Huyền Lôi Các đều kinh hô, trước đó bọn họ còn kiêng kỵ, sợ tu vi Dương Khai cao hơn mình, bởi vậy không dám tùy tiện ra tay, vốn muốn tìm hiểu rõ tu vi của hắn rồi tính, nhưng không ngờ kẻ này chủ động bại lộ.

Một tên Đế Tôn nhất tầng cảnh thì có gì đáng sợ? Bốn người bọn họ đều là Đế Tôn nhất tầng cảnh, dù một người không phải đối thủ, bốn người cùng xông lên còn không đánh lại?

- Ra tay! Trưởng lão Huyền Lôi Các quát lớn, sau đó bốn người cùng lao vào Dương Khai, đế nguyên tuôn trào, thi triển bí thuật công kích, khí thế hùng hồn.

Chương 2627: Rốt cuộc ngươi là ai

Một lần 4 Đế Tôn Cảnh xông lên, tràng cảnh rất là dọa người.

Thạch Thiên Hà bị Dương Khai khống chế ở một chỗ, cảm giác thân mình trầm xuống, như có ngọn núi đè lên ngực, làm nàng không thở nổi.

Đang kinh hãi, công kích của bốn người đã đánh tới.

Oành ầm ầm...

Tiếng nổ vang rền, Thạch Thiên Hà bị dọa muốn rụng tim, cho rằng mình chết chắc rồi, nhưng nhìn kỹ lại, quỷ dị phát hiện không biết từ khi nào mà mình đã xuất hiện ở một chỗ khác, công kích của bốn người lại không hề tổn thương được mình.

Dương Khai che phía trước, hai tay vỗ mạnh, lại kéo ra.

Một đạo Nguyệt Nhận màu đen to lớn chầm chậm hình thành, tuôn trào dao động năng lượng làm người ta kinh hồn bạt vía, giống như lưỡi hái của tử thần chờ đời cắt lấy sinh mệnh chúng sinh.

Vù, Nguyệt Nhận bắn ra, chém thẳng về phía 4 vị Đế Tôn Cảnh.

- Không hay!

Nghiêm Đông biến sắc, hét lớn.

Trước đó một chiêu thất bại, hắn liền ý thức được mấy người mình quá coi thường thực lực của Dương Khai, tuy rằng thanh niên này quả thật là Đế Tôn nhất tầng cảnh, nhưng tốc độ vô cùng quỷ dị, có tốc độ như thế, lúc chiến đấu đã có thể đứng ở thế bất bại.

Quay đầu, vừa lúc thấy Nguyệt Nhận to lớn rít gào đánh tới, dọa Nghiêm Đông vội vàng lùi lại, quát lớn: - Các vị trưởng lão mau tránh.

Hắn thấy sớm, né tránh dứt khoát, nhưng 3 người trưởng lão Huyền Lôi Các lại không nhanh nhạy như thế. Ba người còn đang nghĩ cảnh này là chuyện gì, không nhìn thấy được Dương Khai có động tác gì, sao đột nhiên không thấy người đâu?

Chờ cho nghe được tiếng nhắc nhở của Nghiêm Đông, Nguyệt Nhận đã tới trước mặt.

Ba vị trưởng lão Huyền Lôi Các đều hét lớn, vội vàng vận chuyển đế nguyên, điều động lực lượng pháp tắc để ngăn cản.

Xẹt xẹt xẹt xẹt...

Cảnh tượng làm bọn họ kinh hãi vỡ mật xuất hiện, Nguyệt Nhận quét qua, nghiền nát tất cả, xé nát đế nguyên cùng pháp tắc của bọn họ, thế như chẻ tre đánh tới.

Phụp...

Tiếng động nhỏ vang lên, Nguyệt Nhận màu đen cắt ngang qua người trưởng lão Huyền Lôi Các ở trên cùng, uy thế không yếu đi tiếp tục chém về phía trưởng lão thứ hai.

Trưởng lão thứ hai cũng không thể trốn thoát, cũng bị Nguyệt Nhận chém qua.

Đến lượt trưởng lão thứ ba, khoảng khắc cuối cùng hắn mới có cơ hội nghiêng người một chút, để Nguyệt Nhận cắt ngang cánh tay.

Nghiêm Đông liền trừng lớn mắt, kinh hãi nhìn hai trưởng lão Huyền Lôi Các bị Nguyệt Nhận cắt ngang người, không dám chớp mắt một cái.

Bùm, hai trưởng lão kia đột nhiên tách ra làm hai, máu tươi nội tạng ồ ạt rơi từ không trung xuống dưới, đồng thời tiếng gào thảm thiết vang lên, Nghiêm Đông cả kinh nhìn lại.

Chỉ thấy trưởng lão Huyền Lôi Các thứ ba bị cắt đứt một tay tận gốc, máu phun trào như suối, từ vết cắt có thể mơ hồ thấy trái tim đang đập, bị thương không nhẹ.

- Hít... Nghiêm Đông hít vào một hơi lạnh, quần áo cả người nháy mắt bị mồ hôi lạnh thấm ướt, vô cùng hoảng sợ nhìn lại Dương Khai: - Ngươi... rốt cuộc ngươi là ai?

Một chiêu, chỉ là một chiêu, liền miểu sát hai trưởng lão Đế Tôn nhất tầng cảnh, trọng thương một người.

Má nó đây là chuyện Đế Tôn nhất tầng cảnh làm được? Má nó chứ đây là kẻ nào?

Nghiêm Đông thật sự bị dọa, nếu không phải vừa rồi Dương Khai chủ động vận chuyển lực lượng, biểu lộ ra tu vi Đế Tôn nhất tầng cảnh, chỉ sợ hắn còn tưởng Dương Khai là Đế Tôn tam tầng cảnh đang giả heo thịt cọp.

Thạch Thiên Hà ở đằng sau cũng kinh dị không thôi, không khỏi nuốt nước miếng.

Đến lúc này, nàng bỗng phát hiện lực lượng trói buộc mình đã biến mất, có được tự do.

Dương Khai nhe răng cười nói:

- Ta là ai ngươi cũng không biết liền tìm tới gây chuyện, xem ra Nghiêm thành chủ đúng là muốn chết mà.

- Chết... Nghiêm Đông ánh mắt co rụt, liếc hai trưởng lão Huyền Lôi Các đã chết, lại nhìn Bạch Du khổ sở chống đỡ nhưng có lẽ không chịu được bao lâu, cắn răng, quay đầu hóa thành ánh sáng vội vàng bỏ chạy. Hắn không dám ở lại nữa, đối phương có thể nháy mắt giết hai Đế Tôn Cảnh thực lực tương đương mình, vậy lấy mạng mình cũng dễ như trở bàn tay. Còn ở đây, mạng của mình cũng sẽ bỏ lại chỗ này.

Nhưng ở trước tốc độ xuất quỷ nhập thần của đối phương, Nghiêm Đông thật không có tự tin chạy thoát được.

Bởi vậy vừa chạy vừa sợ hãi quay đầu nhìn phía sau, chỉ thấy Dương Khai vẫn đứng đó, không có ý đuổi theo.

Tốc độ Đế Tôn Cảnh nhanh thế nào, chỉ trong nháy mắt, Nghiêm Đông đã chạy không thấy bóng.

Đến lúc này, Nghiêm Đông mới thở hổn hển, thần sắc sợ hãi, sinh ra cảm giác may mắn sống sót qua kiếp nạn.

Hắn không biết vì sao đối phương không đuổi theo, nhưng nếu mặc kệ cho mình chạy, vậy thì mình sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Lại bay tới mấy chục nhịp thở, Nghiêm Đông mới lại có một chút cảm giác an toàn, mặc kệ tốc độ người thanh niên kia nhanh cỡ nào, nếu đến giờ vẫn không có dấu hiệu đuổi theo, vậy nói rõ mình đã an toàn.

Ý nghĩ này còn chưa xẹt qua hết, Nghiêm Đông chợt ngừng bước, thần sắc ngưng trọng nhìn đằng xa.

Chỉ thấy hư không phía trước nổi lên những gợn sóng như mặt hồ, sau đó ở giữa gợn sóng tỏa ra dao động lực lượng kỳ lạ.

Trước mắt hoa lên, một bóng người làm hắn hồn bay phách lạc, chợt quỷ dị xuất hiện.

Bịch bịch bịch bịch...

Nghiêm Đông hoảng sợ lui lại, thần sắc kinh hãi như thấy quỷ giữa ban ngày, trừng mắt nhìn Dương Khai: - Làm sao ngươi có thể....

Nói tới đó, hắn chợt nghĩ ra, trầm giọng quát: - Thần thông không gian!

Hắn có nghe qua, võ giả nắm giữ thần thông không gian, lĩnh ngộ pháp tắc không gian đến cực hạn, có thể thực hiện thủ đoạn thần kỳ như di chuyển không gian. Nhưng cũng chỉ là nghe nói, thần thông không gian há có thể tùy tiện nắm giữ, lực lượng không gian cực kỳ bàng môn, người vô duyên thì dốc hết sức cả đời cũng không thể chạm tới.

Ở Tinh Giới, thật ra có một người, trình độ lực lượng không gian sâu đậm, được tôn xưng là người đệ nhất dưới Đại Đế.

Người đó, chính là Đông Vực Linh Thú Đảo đại danh đỉnh đỉnh Lý Vô Y.

Nghiêm Đông làm sao cũng không ngờ, mình lại đụng tới một kẻ địch tinh thông lực lượng không gian, hơn nữa nhìn thủ đoạn của hắn hình như còn không kém gì Lý Vô Y.

Thì ra người ta không phải mặc kệ cho mình chạy, mà là có thủ đoạn cam đoạn chặn được mình, có thủ đoạn di chuyển không gian thần kỳ như thế, dù mình có chạy thế nào cũng không thể thoát khỏi bàn tay đối phương.
- Ánh mắt Nghiêm thành chủ cũng không kém! Dương Khai mặt cười như không, ha ha nói.

Nghiêm Đông lại đổi sắc, nghiến răng quát lớn: - Bổn thành chủ liều mạng với ngươi!

Hắn biết mình trốn không thoát, hơn nữa nhìn thủ đoạn chém giết trưởng lão Huyền Lôi Các của đối phương, dù có cầu xin cũng chưa chắc sẽ bỏ qua mình. Giờ vì sống sót, chỉ có nước liều mạng với đối phương.

Nghiêm Đông cũng là người quyết đoán, vừa dứt lời liền bùng nổ toàn bộ lực lượng, trong tay xuất hiện trường đao, cầm lấy giơ cao, bóng đao tận trời, chém xuống Dương Khai.

Dương Khai hừ lạnh, giơ tay lên đánh ra một chưởng.

Đế nguyên tuôn trào, bóng đao chói mắt nháy mắt tan vỡ, bàn tay ấn xuống, đánh lên ngực Nghiêm Đông.

Phụt...

Nghiêm Đông phun máu, lảo đảo văng ra rơi xuống, nện ra một cái hố sâu dưới đất.

Vất vả bò ra khỏi hố, ánh mắt Nghiêm Đông run rẩy nhìn Dương Khai chầm chậm đáp xuống, quát:

- Ngươi không phải Đế Tôn nhất tầng cảnh, rốt cuộc ngươi là thần thánh phương nào.

Đế Tôn nhất tầng cảnh, làm sao có thể nhẹ nhàng một chưởng đánh mình trọng thương? Đế Tôn nhất tầng cảnh, làm sao có thể nháy mắt giết hai trọng thương một trưởng lão Huyền Lôi Các?

Nghiêm Đông có thể khẳng định, Dương Khai tuyệt đối che giấu tu vi, cố ý trêu đùa bọn họ.

Buồn cười bọn họ đều nghĩ rằng Cơ Dao là lợi hại nhất là lợi hại nhất, kết quả đụng phải đinh nhọn.

- Ngươi đoán đúng! Dương Khai chớp mắt với hắn, búng tay, lại xuất hiện một Nguyệt Nhận màu đen, nhưng không lớn được như cái ban đầu.

Ngay cả như thế, cảm nhận được dao động lực lượng trong đó cũng đủ làm Nghiêm Đông mặt như tro tàn, đó là thủ đoạn do ngưng tụ ra lực lượng không gian mà thành, cộng thêm pháp tắc không gian, hắn không thể cản nổi.

- Chờ đã... Nghiêm Đông vội hét lên, nếu đánh không lại người ta, giờ chỉ có cầu xin tha mạng.

Dương Khai căn bản không cho hắn có cơ hội nói chuyện, bấm tay bắn ra, Nguyệt Nhận chém về phía Nghiêm Đông.

Bụp một cái, Nguyệt Nhận cắt ngang qua người Nghiêm Đông, thành chủ Thái Bình Thành này liền mở to mắt ngã xuống, thân thể chạm đất liền tách ra làm hai.

Dương Khai vẫy tay, lấy ra nhẫn không gian, mới lắc mình quỷ dị biến mất.

Đến khi xuất hiện, đã về tới cạnh Thạch Thiên Hà.

Tiếng đánh nhau truyền đến, Dương Khai nhìn sang, thấy Cơ Dao và Bạch Du vẫn còn đanh chiến đấu, có điều lúc này Bạch Du cả người thê thảm, tóc tai bù xù, trên người có nhiều vết thương, máu chảy đầm đìa, nhưng bị ý cảnh băng hàn của Cơ Dao ảnh hưởng, máu vừa chảy ra liền đóng băng.

Cả người Bạch Du tóc tai kết sương, hành động cứng đờ.

Có thể thấy ý cảnh cùng pháp tắc mà hắn lĩnh ngộ không thể so sánh được với Dương Khai, thảm bại tử trận là chuyện sớm muộn.

- Tiền bối, đây là nhẫn không gian của 3 người kia.

Thạch Thiên Hà thấy Dương Khai trở về, cung kính đưa lên 3 chiếc nhẫn không gian.

Trưởng lão Huyền Lôi Các bị trọng thương ban nãy cũng đã chết, Dương Khai đã lấy mạng hắn trước khi đuổi giết Nghiêm Đông.

Ở chỗ này, mùi máu gắt mũi, dưới mặt đất là vết máu đỏ cùng nội tạng trải đầy, giống như địa ngục nhân gian.

- Ừm. Dương Khai gật đầu, không khách khí thu lấy 3 chiếc nhẫn không gian, đặt cùng với chiếc nhẫn của Nghiêm Đông, thoáng tra xét, mấy tên này coi như giàu có, nhất là nhẫn của Nghiêm Đông, số lượng nguyên tinh không ít, còn rất nhiều thiên tài địa bảo.

- Tiền bối... Thạch Thiên Hà khẽ gọi, từ khi Dương Khai bày ra thực lực khủng bố, ánh mắt nàng nhìn Dương Khai hiện tại đã khác, không còn tùy ý nữa, mà kính sợ như núi cao. - Ngài.... rốt cuộc ngài là ai.

- Ta? Ta là Dương Khai! Dương Khai mỉm cười với nàng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau