VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2586 - Chương 2590

Chương 2588: Bị hại thảm rồi

Nếu là trước kia, chỉ sợ nàng có muốn cũng không dám tùy tiện xông vào, nhưng bây giờ thì khác, cầm giữ Đế Bảo Vạn Thú Ấn, phong ấn trăm vạn tinh hồn yêu thú, có thừa yêu thú bậc mười hai, nàng tin tưởng mượn lực lượng Vạn Thú Ấn, nàng nhất định có thể giúp được.

Dù lực lượng của nàng không đáng kể, chỉ cần có thể cống hiến được một chút tác dụng.

Nàng mới bay lên, liền cảm giác cổ chân giật lại, bị người ta kéo trở về.

Lại rơi xuống cây, Nhược Tích tức giận: - Tam tiền bối, ngài làm gì vậy.

Vừa rồi người kéo nàng về chính là lão tam Băng Tâm Cốc vẫn ở cùng, nếu không phải ở chung với lão tam, mượn thực lực cùng bản lĩnh ẩn nấp của nàng, Trương Nhược Tích không thể nào đến gần như thế.

Dù sao nàng mới Đạo Nguyên tam tầng cảnh, hiện tại quanh Huyết Môn có tràn đầy Yêu tộc Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, cũng chỉ có lão tam, dựa vào công pháp ẩn nấp thần kỳ mới đưa được Trương Nhược Tích đến đây mà thần quỷ không hay.

Thấy Trương Nhược Tích nổi giận, lão tam thần sắc sợ sệt, nhưng vẫn không ngừng xua tay, chỉ sang chiến trường, lại dùng tay xẹt ngang cổ, thè lưỡi thật dài...

Nhược Tích trầm giọng nói: - Ta biết bên kia rất nguy hiểm, có thể nguy hiểm tính mạng... nhưng mà tiên sinh ở bên đó, ta phải đi qua giúp.

Lão tam nắm tay Trương Nhược Tích, lắc đầu như trống bỏi, chết cũng không buông tay.

Nhược Tích thở dài, vỗ nhẹ lên tay lão tam, dịu dàng nói:

- Tiên sinh dạy ta nuôi ta, nhiều năm qua Nhược Tích không thể báo đáp, hiện tại cuối cùng Nhược Tích có được một chút lực lượng giúp đỡ tiên sinh, ta không thể ở đây nhìn. Tam tiền bối, ngài cho ta đi, dù có chết, Nhược Tích tuyệt đối sẽ không hối hận!

Không biết lão tam có hiểu được chưa, dù sao cứ nắm chặt tay nàng, làm gì cũng không buông ra.

- Tam tiền bối, ngài còn như vậy là ta sẽ hận ngài. Nhược Tích nóng vội.

Lão tam nhe răng cười ngây ngốc với nàng, hàm răng trắng như ngọc, đối lập rõ ràng với khuôn mặt bẩn thỉu của nàng.

....................

Chỗ Huyết Môn, trưởng lão nghiêm nghị chờ đợi, lúc này tay cầm trượng cũng chà xát không yên.

Dù nói tám đại Thánh sứ bị lão nói mấy câu dẫn dụ phối hợp hành động, làm lão cũng bất ngờ, nhưng nơi này ngoài đại Thánh sứ đại Thánh sứ còn có 32 lộ Yêu Vương, thực lực 32 lộ Yêu Vương cũng không kém hơn tám đại Thánh sứ bao nhiêu.

Nếu như 32 lộ Yêu Vương xông lên, chỉ dựa vào tộc Thạch linh thì chỉ sợ không ngăn cản nổi, đến khi đó chỉ có thể cho tất cả Thạch linh hình thành vòng tròn, bảo vệ Dương Khai, có thể ngăn cản bao lâu hay bấy lâu, không được nữa thì chỉ có nghĩ cách bảo vệ Dương Khai rời khỏi đây.

Nhưng chuyện càng bất ngờ xảy ra.

32 lộ Yêu Vương khí thế hung hăng xông lên, bị Thánh sứ to con ra lệnh, liền đứng ở xa xem náo nhiệt, không có ý nhúng tay vào trận chiến.

Xem ra... Huyết Môn dụ hoặc thật là lớn.

Trưởng lão biết sở dĩ 32 lộ Yêu Vương khoanh tay đứng nhìn, không phải là vì Thánh sứ to con có uy tín cao cỡ nào, cũng không phải vì thực lực bên mình đủ mạnh, mà là vị bọn họ cũng tràn đầy hứng thú với Huyết Môn, kỳ vọng bên mình có thể phá giải phong ấn, mở ra Huyết Môn, cho bọn họ ngồi chơi mà hưởng.

Tâm tình liền thả lỏng, nhưng mà rất nhanh, trưởng lão lại âm thầm lo lắng.

Cục diện hiện tại, nếu như Dương Khai có thể xé rách hàng rào không gian, mở ra phong ấn Huyết Môn thì cũng thôi, đến khi đó chúng yêu đồng loạt xông lên, khẳng định sẽ một hơi xông vào trong Huyết Môn.

Nhưng nếu như thất bại...

Không nói đến dưới thất vọng, tám đại Thánh sứ sẽ không còn nương tay nữa, chỉ riêng 32 lộ Yêu Vương cũng sẽ không bỏ qua bọn họ, đến khi đó 40 vị Đế Tôn tam tầng cảnh cùng nhau công kích, tộc Thạch linh tuyệt đối không thể chống đỡ!

Nghĩ một hồi, trưởng lão thần sắc ngưng trọng, tâm tình cũng trở nên nặng nề.

- Trưởng lão! Đúng lúc này, Dương Khai chợt quát khẽ.

- Có đây! Trưởng lão vội đáp lại, quay lại nhìn, chỉ thấy không gian Huyết Môn vặn vẹo, nhưng không hề có dấu hiệu phong ấn bị mở ra.

- Ngì xác định hình vẽ cho ta xem là gợi ý của tộc trưởng Mộc linh đời trước để lại, trả giá bằng sinh mệnh lực cuối cùng thực hiện bói toán? Dương Khai không ngừng tay, mặt lại đen như đáy nồi.

- Xác định, sao vậy? Trưởng lão chột dạ, ngoài miệng lại chắc chắn, làm như bổn trưởng lão sao gạt người được. - Vậy gợi ý đó ứng trên người bổn thiếu? Dương Khai tiếp tục hỏi.

Trong lòng trưởng lão mơ hồ toát ra dự cảm không ổn, khàn giọng nói: - Đúng thế!

- Cái gợi ý chó má gì!

Dương Khai nổi giận: - Phong ấn khốn kiếp này, bổn thiếu hoàn toàn không mở được.

- A? Sao lại như vậy! Trong lòng trưởng lão chợt động, nào dám cho Dương Khai đánh trống rút lui, liền khuyên: - Phong ấn Huyết Môn không tầm thường, nào phá giải dễ dàng được, khách nhân thử thêm một chút, không cần vội.

- Vấn đề không phải là vội hay chậm. Dương Khai thở dài, thu lại thần thông, không gian vặn vẹo lại ổn định, quay lại nhìn trưởng lão nói:

- Là ta căn bản không làm được, ngay cả hàng rào không gian mà ta còn không cảm giác được, làm sao phá giải phong ấn? Tiếp tục nữa cũng vô ích, trưởng lão, ta cảm thấy chúng ta nên rút lui, thừa dịp bây giờ bọn họ còn dễ nói chuyện, kéo dài nữa, sợ là bốn đại Thánh Tôn sẽ quay về.

Trưởng lão cả kinh: - Không phải bốn vị kia bị khách nhân ngài thi triển diệu kế dẫn đi rồi sao?

Dương Khai liếc xéo: - Bọn họ không phải kẻ ngu, khẳng định sẽ phát hiện sơ hở, một khi phát hiện, sợ là sẽ lập tức trở về. Quãng đường 3000 dặm không tính là gì với họ, bây giờ không đi, chờ bọn họ trở về thì sẽ không đi được nữa.

Trưởng lão im lặng, dù biết Dương Khai nói không sai, nhưng chuyện đến nước này, nếu bỏ qua thì quá đáng tiếc.

Lão nghiêm mặt, nói: - Khách nhân lùi lại một chút, để lão hủ cùng Thạch Cửu thử xem.

Dương Khai biết lão chưa bỏ cuộc, cũng không ngăn cản, chỉ là không cam lòng nói: - Lần này bị tộc trưởng Mộc linh đời trước hại thảm rồi.

Nếu không phải nhìn thấy 9 bộ hình vẽ cổ xưa trong nhà cây, Dương Khai sẽ không dễ dàng đồng ý thỉnh cầu của tộc Thạch linh, làm như hắn thật thành chúa cứu thế của hai tộc, kế quả chạy tới thử xem, căn bản không có năng lực này.

Hắn làm sao cũng nghĩ không ra, vì sao trước khi chết, tộc trưởng Mộc linh đời trước để lại 9 bản vẽ, người xuất hiện trong bản vẽ rõ ràng là mình, nhưng tại sao mình lại không mở được Huyết Môn vậy chứ.

Trong khi hắn hết sức không cam lòng, trưởng lão cùng Tiểu Tiểu cũng gầm lên.

Tiểu Tiểu vốn cao ba trượng, thân hình phồng lên, hóa thành người đá khổng lồ cao năm trượng.

Còn trưởng lão vẫn làm người ta cảm thấy già nua, lúc này như được tái sinh, lưng còng liền thẳng lên, nổ bùm bùm, hóa thân người đá khổng lồ còn lớn hơn cả Tiểu Tiểu. Không chỉ thế, đá nổi trên người giống bắp thịt phồng lên, tràn đầy lực lượng bùng nổ.

Hai người nhìn nhau, Tiểu Tiểu giơ cao Hám Thiên Trụ, không chút giữ lại nện mạnh xuống. Oành....

Tiếng nổ lớn phát ra, lực lượng đủ hủy thiên diệt địa, đập cho Huyết Môn lung lay, nhưng nhanh chóng ổn định lại.

Tiểu Tiểu thu hồi Hám Thiên Trụ, trưởng lão đã đánh tới một quyền.

Nắm đấm to lớn cũng nện Huyết Môn rung động vang dội, rung chuyển không ngừng, nhưng vẫn vững vàng như núi.

Oành ầm ầm...

Tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên liên hồi, Tiểu Tiểu cùng trưởng lão liên thủ, ngươi một đòn ta một đòn, liều mạng đánh vào Huyết Môn. Lực lượng cuồng bạo của tộc Thạch linh lúc này được thể hiện cùng cục, trước mặt có một ngọn núi cao vời, hai người cũng có thể một chiêu đánh nát, nhưng cố tình Huyết Môn không hề có dấu hiệu vỡ ra.

- Loài người kia không phá nổi phong ấn, giờ muốn dùng bạo lực phá giải sao? Hồ Lập nhìn thấy rõ ràng, tự nhiên biết tộc Thạch linh có tính toán gì.

- Nhưng xem ra không có ích gì cả. Một Yêu Vương khác nhíu mày.

- Tộc Thạch linh trời sinh lực lượng kinh người, có thể nói là tộc có lực lượng mạnh mẽ nhất thiên hạ, điểm này ngay cả thánh linh cũng không thể so sánh, nếu như bọn họ cũng không phá nổi, vậy thì Huyết Môn....

Tâm tình các Yêu tộc lập tức chìm xuống đáy, ý thức được hy vọng phá giải phong ấn rất mong manh.

Trước đó xem náo nhiệt, chúng Yêu tộc đều có phần mong chờ, chờ đợi khoảng khắc phong ấn Huyết Môn bị phá giải, nhưng đến lúc này, phần mong chờ này biến thành thất vọng vô cùng.

Bọn họ cũng chỉ là thất vọng mà thôi, nhưng tám vị Thánh sứ thì vừa thất vọng lại giận dữ.

Mấy người bọn họ theo tộc Thạch linh đóng kịch, chính là mắt nhắm mắt mở, mặc kệ cho tộc Thạch linh muốn làm gì Huyết Môn cũng được.

Nào biết đám người này đúng là vô dụng, uổng công bọn họ chờ lâu như thế.

Sau này nếu các Thánh Tôn phát hiện, khẳng định sẽ không tha bọn họ.

Hơn nữa bên này gây ra động tĩnh quá lớn, chỉ sợ không lâu sau các Thánh Tôn sẽ phát hiện, đến khi đó nhất định sẽ đi ra tra xét.

Oành...

Lại một tiếng vang lớn phát ra, Hám Thiên Trụ trên tay Tiểu Tiểu lại hoá thành mảnh vụn, bắt đầu tan rã.

Hám Thiên Trụ này là Dương Khai thu được khi còn ở U Ám Tinh, lúc đi Đế Uyển, vẫn được Tiểu Tiểu dùng làm vũ khí, đến nay cũng kết thúc cuộc đời.

Hám Thiên Trụ vỡ nát, Tiểu Tiểu rõ ràng ngây ra.

Ngay sau đó, trưởng lão một quyền cũng vô dụng, trong mắt toát ra tuyệt vọng.

- Trưởng lão, đến lúc đi rồi. Dương Khai chú ý theo dõi, phát hiện thần sắc tám vị Thánh sứ ngày càng khó coi, thầm cân nhắc kiên nhẫn của bọn họ đã đến cực hạn, không khỏi thúc giục.

Trưởng lão không đáp, vẫn cùng Tiểu Tiểu từng quyền từng đấm đánh lên Huyết Môn, phát ra tiếng nổ rung trời.

- Trưởng lão! Dương Khai quát lớn: - Giữ được núi xanh, lo gì không củi đốt, còn không đi, tộc Thạch linh nhất định phải chôn vùi ở đây!

Một lời đánh thức người trong mộng, trưởng lão thần sắc nặng nề thu tay, tràn đầy không cam lòng quát lớn: - Đi!

- Tới đây còn muốn đi? Trên đời này nào có chuyện dễ dàng như thế! Thánh sứ to con giọng lạnh băng, ra tay không còn băn khoăn nữa, yêu nguyên bạo động, một quyền đánh lên ngực Thạch linh trước mặt.

Thạch linh này không chú ý, trực tiếp bị đánh lui mấy chục trượng, lăn lộn trên không.

Thánh sứ to con giận dữ không thể nén được, cảm thấy mình bị đùa giỡn một trận, tự nhiên không muốn cho tộc Thạch linh chạy đi dễ dàng.

Chương 2589: Trận chiến kinh thiên

Bảy vị Thánh sứ khác cũng giống vậy, mắt thấy không có hy vọng phá mở Huyết Môn, Thạch Linh nhất tộc lại muốn rút lui như vậy, xuất thủ không cất giữ, một thân tu vi trong nháy mắt phát huy đến mức tận cùng. Nhóm Thạch linh đối chiến với bọn họ rối rít bị thua thiệt nhiều, bị đánh phải liên tiếp lui về sau.

Thế nhưng Thạch Linh nhất tộc chẳng những trời sanh lực lớn vô cùng, thể chất cũng cực kỳ cường hãn, trừ phi làm vỡ vụn thân thể của bọn họ, bằng không bọn họ chẳng những sẽ không chết, thậm chí cũng sẽ không bị thương.

Yêu Vương khôi ngô sau khi một chiêu bức lui đối thủ của mình, lại chợt quát một tiếng: - Chúng Yêu Vương nghe lệnh, Thạch Linh nhất tộc tự tiện xông vào Huyết Môn cấm địa, ý muốn mưu đồ bất chính, phụng Thánh Tôn lệnh, toàn bộ bắt lại!

Gã chỉ tay một cái, thân hình của 31 lộ Yêu Vương đứng cách đó không xa lắc lư không ngừng đã đánh tới như lang như hổ, lập tức bao vây Thạch Linh tộc kín như bưng.

Trong lòng của Dương Khai trầm xuống, ý thức được phiền toái lớn. Tám sứ cộng thêm 31 lộ Yêu Vương, tổng cộng gần tới 40 Đế Tôn tam tầng cảnh cường giả, đội hình cường đại như vậy chỉ sợ chỉ có Đại Đế đích thân tới mới có thể hàng phục a.

Ông ông ông...

Từng luồng khí thế cực mạnh bộc phát ra, cả thiên địa đều vù vù, đán vụn trên mặt càng không bị khống chế từ từ hiện lên trên, hình như có lực lượng vô hình bắn ra bọn chúng.

- Không có mũi khoan cứng, cần gì phải nhận chịu trách nhiệm khô cứng khó khăn này! Hồ Lập than thở một tiếng, chậm rãi lắc đầu, ánh mắt di chuyển trên người của mười người đá khổng lồ to lớn, cuối cùng như ngừng lại trên người của Dương Khai, nói: - Tên nhân loại này giao cho bổn vương, những thứ khác các ngươi đối phó.

Gã chỉ có Đế Tôn lưỡng tầng cảnh tu vi, đích thực không có can đảm cùng Thạch Linh nhất tộc ngay mặt đối kháng, nhưng đối phó với một người chỉ có Đế Tôn nhất tầng cảnh thì không có áp lực gì.

Thánh sứ khôi ngô đó hiển nhiên cũng biết Hồ Lập đánh tính toán gì, nghe vậy cũng chỉ là lạnh lùng liếc mắt nhìn Dương Khai, nhắc nhở: - Hồ Lập ngươi cũng nên cẩn thận, người này tinh thông lực lượng không gian.

Hồ Lập kinh ngạc, hô nhỏ: - Lực lượng không gian? Như thế có chút ý tứ.

Lời tuy nói như thế, nhưng gã vẫn không coi Dương Khai ra gì, dù sao sự chênh lệch về tu vi đã quá mức rõ ràng.

Thánh sứ khôi ngô nọ với gương mặt âm trầm, lạnh lùng nhìn trưởng lão, nói: - Trưởng lão, bổn tọa mời ngươi tuổi tác đã cao, cũng không muốn cùng tộc của ngươi xé rách da mặt. Chỉ cần bọn ngươi có thể phối hợp thúc thủ chịu trói, nói không chừng sau khi mấy vị Thánh Tôn trở về sẽ mở lưới một mặt. Tuy nhiên nếu bọn ngươi ngoan cố không tha, bổn tọa cũng chỉ có thể đắc tội.

Trưởng lão thở dài nói: - Hảo ý của Thánh sứ, lão hủ tâm lĩnh, nhưng Thạch Linh nhất tộc của ta... sẽ không thần phục bất kỳ kẻ nào!

- Ngay cả Thánh Tôn cũng không được? Trong mắt của Thánh sứ khôi ngô phát lạnh.

Trưởng lão chậm rãi lắc đầu.

Thánh sứ khôi ngô nhẹ nhàng gật đầu, nói một cách nhàn nhạt: - Nếu như thế... Gã giơ lên thật cao một tay, lại tiếp tục vung mạnh lên, trong miệng phát ra một chữ: - Giết!

Xoạt xoạt xoạt...

Hơn 30 tên Yêu Vương thân hình lắc lư, bao lấy một thân tràn đầy yêu khí, gào thét vọt tới Thạch Linh nhất tộc. Chỉ một thoáng, lấy trưởng lão cầm đầu, Thạch Linh nhất tộc đồng loạt rống giận. Từng nắm đấm to lớn vung ra, dường như có thể đánh bể mảnh thiên địa này, bao lấy lực đạo cuồng bạo khó có thể tưởng tượng, đón lên đi về phía những Yêu Vương đó.

Đám Yêu Vương nào dám cùng bọn họ ngay mặt va chạm, rối rít thi triển yêu thuật, ẩn nặc thân hình, lại dựa vào ưu thế trên nhân số và thân pháp linh hoạt cùng bọn họ chu toàn.

Ầm ầm ầm...

Từng tiếng nổ vang truyền ra, từng đạo tia sáng nở rộ, đại chiến kinh thiên trong nháy mắt vén màn.

- Mang Thạch Cửu đi, để lại Thạch linh huyết mạch ta! Trưởng lão bỗng nhiên chợt quát một tiếng, quải trượng trên tay quay tròn, bay mạnh nhào tới nện xuống Yêu Vương, lại bị Yêu Vương linh hoạt tránh ra.

Dương Khai biết trưởng lão đang nói chuyện với mình, nhưng giờ này khắc này, hắn làm sao có thể đi được? Nếu chỉ có mình hắn, hắn quả thật có thể tới lui tự nhiên, nhưng muốn mang theo Tiểu Tiểu, cũng chỉ có thể thu hắn vào trong Huyền Giới Châu trước thì mới được.

Ngặt một nỗi Tiểu Tiểu hiện giờ một bộ dạng mất lý trí, đang cùng những Thạch linh khác kề vai chiến đấu. Hắn không chủ động phối hợp, Dương Khai căn bản không thể cưỡng ép thu hắn vào bên trong Huyền Giới Châu.

- Loài người kia, bổn vương tới lĩnh giáo cao chiêu! Trước mắt bỗng nhiên bóng người hoa một cái, Dương Khai phát hiện tên gọi là Hồ Lập Yêu Vương nọ bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt mình. Mặt hàm chứa vẻ mỉm cười, một chưởng nhẹ nhàng chụp đến phía mình.
- Cút ngay! Dương Khai đồng dạng nâng lên một chưởng, nghênh đón đối phương.

- Lá gan không nhỏ! Hồ Lập cười ha hả, phát hiện tên loài người này thật đúng là có chút ý tứ, lại dám lấy tu vi thấp một tầng cùng mình đá chọi với đá, đây là không có kinh nghiệm chiến đấu gì sao?

Nhưng rất nhanh, nụ cười của gã liền cứng lên ở trên mặt. Bởi vì vào khoảnh khắc song chưởng chụp lại đó, Hồ Lập lại cảm giác một cỗ lực lượng mảy may không nhường mình truyền đến từ tiền phương, bẻ gãy nghiền nát san bằng uy lực một chưởng của mình. Không chỉ như thế, bên trong công kích của đối phương còn có một cổ lực thoải mái của không gian thần bí, dường như có thể cắt ra bàn tay của mình vậy.

Hồ Lập cả kinh thất sắc, vội vàng rút người lui về sau, gương mặt hoảng sợ nhìn về Dương Khai, vẻ kinh thị cùng phong khinh vân đạm trong mắt biến mất không thấy, thay vào đó chính là cực độ ngưng trọng.

- Ngưng! Dương Khai khẽ quát một tiếng, dưới pháp tắc không gian bốn phía bắt đầu khởi động. Trong nháy mắt một mảnh không gian chỗ Hồ Lập cô đặc đọng lại, khiến người đặt mình ở trong đó, liền phảng phất rơi vào bên trong một bãi vũng bùn. Chẳng những thân hình quay vòng mất linh, ngay cả lực lượng trong cơ thể đều vận chuyển khó hiểu.

Hai tay của Dương Khai chợt vỗ, kéo ra một cái, kèm theo một trận tiếng vang xì xì, một đạo Nguyệt Nhận to lớn đen như mực bỗng nhiên thành hình, trực tiếp quăng tới bên phía Hồ Lập.

Sắc mặt của Hồ Lập đại biến, trên trán rịn ra một mảnh mồ hôi lạnh, chỉ cảm thấy tay chân rét run, cả người lạnh như băng, liều mạng thúc giục lực lượng bản thân muốn tránh né, lại phát hiện căn bản hữu tâm vô lực. Dưới pháp tắc không gian khó hiểu đó trói buộc, gã căn bản tránh không khỏi một kích này.

Giữa sự hấp tấp, gã chỉ có thể lên tiếng, hộc ra một quả cầu tròn bày biện ra vẻ trắng như tuyết, ước chừng khoảng trứng chim cút, tản ra mùi kỳ dị.

Nội đan!

Trước mắt sống chết tồn vong, Hồ Lập cũng cực kỳ quyết đoán, phun ra nội đan không thể tùy tiện bạo lộ ra.

Gã thổi một hơi tới trên nội đan tích lưu lưu xoay tròn trước mặt, trước mặt chợt dâng lên một tầng phòng hộ giống như thực chất.

Ầm...

Nguyệt Nhận to lớn đánh vào trên phòng hộ đó, liền phảng phất cắt vào bên trong một đoàn kẹo đường rất dai, mãi cho đến khi tiêu hao hết uy năng của mình mới miễn cưỡng phá khai tầng phòng hộ nọ!

Đồng thời trong lúc đó, lực lượng không gian trói buộc Hồ Lập đã biến mất không thấy. Hồ Lập nào dám có gì do dự, vội vàng thu nội đan của mình, vừa tung người thối lui về sau mấy chục trượng. Sau khi gã kéo ra khoảng cách với Dương Khai, lúc này mới há mồm thở dốc, gương mặt lòng vẫn còn sợ hãi.

Chỉ là coi thường một chút tên nhân loại này, thiếu chút nữa khiến cho gã vạn kiếp bất phục. Nếu gã không vận dụng lực lượng của nội đan, chỉ sợ thời khắc này gã đã bị một phanh ra thành hai.
Nhân loại này... có lai lịch gì?

- Hả? Bên kia, trong tám sứ đứng nhìn không tham dự chiến đấu từng người mắt thấy Hồ Lập lui đi, trong con ngươi cũng không khỏi lóe lên một tia thần sắc kinh ngạc. Bởi vì Dương Khai có chiến lực kinh người nên bọn họ cảm nhận được kinh ngạc.

Tuy nhiên gã cũng biết Hồ Lập Yêu Vương cũng không lấy chiến lực sở trường, chủ yếu là dựa vào giở âm mưu quỷ kế, cho nên cũng không phải rất ngoài ý muốn, trong tiếng hừ lạnh dưới chân nhảy ra một bước.

Chỗ mà tàn ảnh còn lưu lại, bản nhân cũng đã đi tới trước mặt của Dương Khai.

Thánh sứ đó ở trên cao mắt nhìn xuống Dương Khai, dùng một tay chụp tới hắn. Nhìn giá thế kia, cũng giống như muốn bắt một con gà nhỏ vậy, biểu tình thoải mái buông lỏng, trên miệng thản nhiên nói: - Một tên Đế Tôn nhất tầng cảnh nhỏ nhoi, cũng dám càn rỡ trong Cổ Địa như vậy, xem ra đại nhân nhà ngươi không nói với ngươi Cổ Địa là hung hiểm như thế nào. Nơi này không phải là chỗ nhân loại các ngươi có thể tùy ý tung hoành.

Sắc mặt của Dương Khai rét lạnh, hai tay nhanh chóng biến ảo pháp quyết. Một cỗ khí tức thần diệu bỗng nhiên tràn ngập ra, thời gian phảng phất vào giờ khắc này đình chỉ trôi qua.

Thánh sứ chỉ cảm thấy lối suy nghĩ của mình bỗng nhiên dừng lại, thấy hoa mắt, Dương Khai đã một chưởng chụp đến gã.

- Năm tháng thăng trầm, như thoi đưa như mộng!

Một tiếng nỉ non vang lên bên tai của vị Thánh sứ. Trước mắt bao người, vị Thánh sứ giống như bị thi triển Định Thân Thuật vậy, không hề phòng bị đã bị ấn quyết vỗ trúng.

Cho tới giờ khắc này, vị Thánh sứ nọ mới bỗng nhiên tỉnh dậy.

Trong nháy mắt sắc mặt đại biến, cảm thấy trên cánh tay truyền đến lực lượng khủng bố. Gã kinh hô một tiếng, vội vàng lui về sau, yêu nguyên cả người chấn động, đồng loạt vọt tới cánh tay đã bị trúng chiêu, có khả năng đối chọi ngang hàng cùng lực lượng kinh khủng kia.

Cúi đầu nhìn lại, vị Thánh sứ nọ không khỏi trợn to con ngươi.

Từ cánh tay của mình, dường như đã trải qua hàng vạn hàng ngàn năm tháng thanh tẩy, sinh cơ nhanh chóng trôi qua. Vốn dĩ cánh tay to lớn, mắt thấy lập tức khô héo lại.

- Đây là lực lượng gì? Vị Thánh sứ nọ kinh hô không chừng, vội vàng thúc giục yêu nguyên, muốn ép lực lượng đó ra bên ngoài cơ thể.

Nhưng Dương Khai làm sao cho gã cơ hội đó, giờ này đã cùng Cổ Địa Yêu tộc xé rách da mặt, đương nhiên là có thể giết một cái liền nhanh giết một cái. Tốt xấu cũng có thể hóa giải một chút áp lực bên phía Thạch Linh nhất tộc.

Bách Vạn Kiếm vù vù xuất thế, đế nguyên bắt đầu khởi động, mũi kiếm nhọn mười mấy trượng rực rỡ chói mắt, bổ xuống ngay đầu của Thánh sứ.

Một kích nọ nếu là bổ trúng, Thánh sứ cho dù không chết cũng phải bị thương nặng, tối thiểu tạm thời không có sức chiến đấu.

Thật ra vị Thánh sứ này có thực lực mạnh, đã vượt quá Dương Khai dự liệu. Tuế Nguyệt Như Toa Ấn từ khi hắn tu luyện thành tới nay, từ trước đến giờ mọi việc đều thuận lợi. Nhưng vị Thánh sứ này không ngờ có thể ở thời điểm mấu chốt nhất thoát khỏi pháp tắc thời gian quấy nhiễu, dẫn tới Tuế Nguyệt Như Toa Ấn cũng không thể toàn bộ công hết, chỉ bị thương một cánh tay của gã.

Không hổ là cấp bậc cường giả có thể so với Đế Tôn tam tầng cảnh. Nếu gã có đề phòng, Dương Khai đoán chừng Tuế Nguyệt Như Toa Ấn này căn bản không đánh được trong đối phương.

Bóng kiếm chói mắt, kiếm ý thông thiên, Dương Khai một thân sát khí nồng đậm giống như thực chất vậy.

- Nhân loại ngươi dám! Thánh sứ khôi ngô nọ chợt quát một tiếng. Cũng không thấy gã có động tác gì, không ngờ một chút liền xuất hiện giữa chỗ Dương Khai cùng Thánh sứ trong Tuế Nguyệt Như Toa Ấn, không tránh không né, đánh mạnh một quyền lên Bách Vạn Kiếm của Dương Khai.

Trước đó vị Yêu Vương Hồ Lập bị Dương Khai tên nhân loại này kinh sợ thối lui, giờ này lại có một vị Thánh sứ bị hắn gây thương tích, nếu như vị Thánh sứ thật sự chết dưới kiếm của Dương Khai, mặt mũi của Cổ Địa Yêu tộc liền vứt sạch.

Chuyện sau nữa mặc dù có thể giết được Dương Khai, cũng không ít bị Thánh Tôn chợt ngừng trách phạt.

Thánh sứ khôi ngô sao lại trơ mắt nhìn Dương Khai đại phát thần uy

Chương 2590: Rốt cuộc có chủ

Dưới một quyền của Thánh sứ khôi ngô, bóng kiếm Bách Vạn Kiếm của Dương Khai vỡ nát, thậm chí cả người đều bị quyền phong mạnh mẽ cuốn lấy thân hình không yên.

- Không biết tự lượng sức mình! Thánh sứ khôi ngô hừ lạnh, sát khí đã xuất hiện, lại là một quyền đánh tới. Động tác đơn giản trực tiếp, không có chút nào biến hóa, lại là một kích trở lại nguyên trạng.

Nếu nói là đối với Thạch Linh nhất tộc, Thánh sứ khôi ngô này còn có lòng thu phục. Lúc không phải vạn bất đắc dĩ không muốn cùng bọn họ sống chết đánh một trận. Nhưng đối với Dương Khai loài người này... một tên nhân loại nhỏ nhoi coi là cái gì, giết thì giết!

Quả đấm chưa tới, quyền phong đã gào thét đến, quét vào da thịt làm Dương Khai thấy đau.

Không ngăn được cũng căn bản không có cách nào khác ngăn cản, tu vi chênh lệch quá lớn.

Hắn vừa rồi có thể gây tổn thương đến một tên cường giả cấp bậc Thánh sứ, cũng chỉ là xuất kỳ bất ý, công lao lớn nhất phải thuộc về Tuế Nguyệt Đại Đế Tuế Nguyệt Như Toa Ấn. Hiện giờ thật thật tại tại một quyền đánh tới, hắn ngay cả thời gian kết ấn cũng không có.

- Đi ra! Dương Khai cấp tốc lui về sau đồng thời trong miệng bỗng nhiên chợt quát một tiếng.

Ngay sau đó, một người đá khổng lồ ầm ầm xuất hiện. Người đá khổng lồ này cùng Thạch Linh nhất tộc thoạt nhìn có bộ dáng giống nhau, chỉ có điều trong đôi mắt đó có ít cuồng bạo, thêm một tia linh động.

Pháp thân!

Chợt vừa xuất hiện, pháp thân liền vung quả đấm nghênh đón tới phía trước.

Một kích đắc ý của Thánh sứ khôi ngô nọ vẫn chưa đánh tới trên người của Dương Khai, trước mặt không ngờ quỷ dị xuất hiện một tên Thạch linh, điều này làm cho gã không khỏi khóe mắt giật một cái, còn cho là mình nhìn hoa mắt.

Mà khi quyền kia nghênh đến ngay đầu, gã mới biết đây căn bản không phải ảo giác.

Giữa hấp tấp biến chiêu đã không còn kịp rồi, chỉ có thể kiên trì cùng pháp thân đối đầu một quyền.

Ầm...

Tiếng nổ chấn động, pháp thân lảo đảo lui về sau hai bước. Còn Thánh sứ khôi ngô thì kêu lên một tiếng đau đớn, trên cổ tay mơ hồ truyền đến tiếng xương cốt gãy lìa vang lên giòn giã. Cả người càng như vải rách bao tải bay đi về phía sau.

Bàn về tu vi, vị Thánh sứ khôi ngô này có Đế Tôn tam tầng cảnh hơn xa pháp thân, nhưng bàn về khí lực, pháp thân có thể hoàn toàn làm nổ gã. Phen này đụng nhau, Thánh sứ khôi ngô lập tức ăn thua thiệt.

Sáu vị Thánh sứ vẫn còn dư lại cách đó không xa xem cuộc chiến đều sợ ngây người.

Từng người một giống như hóa đá, ngốc trệ ở đó dường như mất đi ý thức, căn bản không thể chấp nhận sự thật này.

Tên nhân loại mặt ngoài thoạt nhìn thực lực yếu nhất không ngờ trong thời gian cực ngắn bức lui một vị Yêu Vương, bị thương hai vị Thánh sứ. Mặc dù Thánh sứ khôi ngô nọ cũng không phải là hắn tự mình đả thương, nhưng chiến tích bực này cũng đủ dọa người rồi.

Điều mà chúng yêu nghĩ không thông nhất chính là, Thạch linh trước mắt đã nhảy ra từ đâu.

Không phải nói Thạch Linh nhất tộc trời sanh bất quá 10 tên, quá 10 nhất định là yêu ma sao? Tính thêm tên Thạch linh cuối cùng toát ra, Thạch Linh nhất tộc đã có 11 tên tộc nhân a, đánh vỡ qua 10 tên nhất định là truyền thuyết.

Cái này quả thật là ghê ghớm, nếu như nói Thạch Linh nhất tộc có thể đột phá con số 10, trên đời này còn có chủng tộc nào có thể đối kháng cùng bọn họ chứ? Những người kia đều là người điên chiến đấu, mỗi một người trưởng thành đều cực kỳ kinh khủng.

- Đi hỗ trợ! Dương Khai bay đến trên vai của pháp thân, quay đầu nhìn về bên phía Thạch Linh nhất tộc, trong miệng nạt nhỏ, đồng thời đưa tay câu một cái về phương hướng khác, dường như đang gọi ra vật gì đó.

Tình huống của Thạch Linh nhất tộc không lạc quan, mặc dù bọn họ là trời sanh cỗ máy chiến đấu, không biết mệt mỏi. Mặc dù bọn họ lực lớn vô cùng, thân thể cường hãn, nhưng đối mặt Yêu Vương gấp ba bọn họ, vẫn bị đánh cho quần áo rách rưới, chật vật không chịu nổi.

Từng tên một Thạch linh giống như nổi điên vậy, tùy ý rỏ lực lượng của chính mình, khôi khôi căn bản không nề hà đám Yêu Vương thân hình mạnh mẽ kia, ngược lại thì tản ra tứ tán, căn bản không có cách nào hợp thành góc ứng chiến cho nhau, chỉ có thể từng người tự chiến đấu.

Trên cơ bản mỗi một tên Thạch linh đều phải đối mặt ba gã cường giả cấp bậc Yêu Vương. Ngặt nỗi những Yêu Vương đó còn vô cùng xảo trá, phân công hợp tác. Trong đó hai gã ở trên mặt đất kềm chế động tác của Thạch linh, gã khác thì bay ở giữa không trung, tìm cơ hội thi triển yêu thuật uy lực lớn lao.

Tuy rằng đám Thạch linh tạm thời không có nguy hiểm đến tánh mạng. Nhưng cứ như vậy mãi bị tiêu diệt hết cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Trưởng lão rõ ràng cũng ý thức được, trong mắt lóe lên một tia vẻ quyết liệt, quát lớn nói: - Mộc Na giúp ta!

Lúc dứt lời, phía sau ông ta bỗng nhiên tràn ngập ra từng đạo hào quang đủ mọi màu sắc. Những thứ tia sáng đó ngưng tụ dọc theo phía sau lưng ông ta, trực tiếp tạo thành hại đạo cánh sắc thái tràn đầy.

Dương Khai nhìn thấy ngẩn ra, đột nhiên ý thức được, đây dường như là nhóm Mộc linh phát lực. Đôi cánh có lưu quang tràn đầy đó hẳn là trợ lực do đám Mộc linh lấy lực lượng của tự thân tặng tống cho Thạch Linh nhất tộc.

Trách không được trước đó lúc gọi về nhóm Thạch linh không thấy đám Mộc linh, trách không được trước khi xuất chinh, đám Mộc linh đều cùng đến đây. Vốn dĩ giữa hai tộc thật sự đồng tê đồng sinh, trợ lực lẫn nhau, cũng không phải là sự che chở cùng dựa vào đơn thuần. Một tệ đoan lớn nhất của Thạch Linh nhất tộc là không cách nào phi hành. Đây có quan hệ với kết cấu bản thân họ. Nhưng Mộc Linh nhất tộc lại có năng lực phú dư nhóm Thạch linh bay lượn.

Xoạt xoạt xoạt...

Phía sau mỗi một tên Thạch linh bỗng nhiên xuất hiện một đôi cánh sắc thái tiên minh. Đôi cánh kia vũ động, mang bọn họ linh hoạt bay múa, giống như một phần của bản thân, không có chút nào khó hiểu.

Sắc mặt của đám Yêu Vương trầm xuống, rối rít bay lên trời, trước sau giáp công, trái phải bao vây. Một bộ giá thế tuyệt không cho bọn họ đột phá phòng tuyến.

Những Thánh sứ còn lại xem cuộc chiến đều ngồi không yên, đồng dạng thân hình lắc lư đi trợ trận.

Trong lúc nhất thời giữa không trung, xuất hiện thêm hào cường đánh cho thiên địa biến sắc, trời trăng mất sáng. Dưới các loại pháp tắc va chạm, dường như muốn cho thiên địa này trở nên vỡ nát.

- Ngươi làm sao vậy? Sắc mặt của Dương Khai tối sầm, nhìn pháp thân hỏi. Chiến trường này lập tức chuyển dời đến trên bầu trời, pháp thân căn bản không có cách nào phát huy a.

Pháp thân toét miệng cười, đáp: - Ta cũng có Mộc linh tương trợ.

Xoạt xoạt...

Phía sau hắn bỗng nhiên cũng tràn ngập ra tia sáng, dọc theo người xuất hiện hai đạo cánh, sau khi nhảy một cái khỏi chỗ, trực tiếp lẻn đến giữa không trung.

Dương Khai trước mắt sáng ngời, biết pháp thân hẳn là trước đó cũng đã chiếm được trợ giúp từ chỗ Mộc linh, không khỏi thở phào nhẹ nhõm, Bách Vạn Kiếm đi phía trước vung lên, quát: - Giết!

..

Bên ngoài ngàn dặm cách Huyết Môn, bốn đạo thân ảnh nhanh như điện chớp chạy đến chỗ Huyết Môn, chỉ sợ không tới bao lâu thì có thể tới chiến trường.

Bốn đạo thân ảnh đó, mỗi một đạo có khí tức vô cùng kinh khủng, sâu u tựa như biển, bất ngờ là tứ đại Thánh Tôn của Cổ Địa.

Bọn họ lúc trước nhận được Tạ Vô Úy hồi báo, đi trước điều tra Hà Chung, chờ đến địa phương quả thật cũng gặp được Sơn Hà Chung. Đáng tiếc bất kể bọn họ làm như thế nào, nhưng cũng không có biện pháp thu phục nó, đừng nói chi là mang đi. Cái chuông đó ở trong một cái sơn cốc, không nhúc nhích tí nào, cũng không biết tại sao lại đột nhiên xuất hiện.

Lực lượng của thiên địa trấn áp trên chuông cho dù tứ đại Thánh Tôn cũng không dám khinh thường.

Ngay vào lúc bốn vị Thánh Tôn bể đầu sứt trán lại không thể làm gì thì bỗng nhiên đã nhận ra bên phía Huyết Môn có động tĩnh dị thường.

Trong vòng 3000 dặm, nói gần không gần, nói xa không ca, nhưng tứ đại Thánh Tôn cảm giác vô cùng nhạy cảm. Bên kia chiến đấu kịch liệt dị thường, dĩ nhiên không gạt được bọn họ dò xét. Trong nháy mắt, bốn vị đã biết trúng kế điệu hổ ly sơn.

Họ cũng không chần chờ, lập tức chạy trở về chỗ Huyết Môn. Dù sao Sơn Hà Chung để ở chỗ này cũng chạy không thoát, bên phía Huyết Môn cũng không thể có gì mất mác.

Vẫn không chờ bọn họ chạy về Huyết Môn, phía sau bỗng nhiên truyền đến một cỗ khí tức làm cho bọn họ trở nên kinh hãi. Khí tức nọ tràn ngập mà đến, nhưng lại làm cho bọn họ có cảm giác bị trấn áp.

- Sơn Hà Chung! Thương Cẩu quay mạnh đầu lại, dừng thân hình, quả nhiên gặp được bên kia một đạo lưu quang nhanh chóng đuổi theo mà đến, thời gian nháy mắt đã đến tới gần.

Loan Phượng, Phạm Ngô, Thạch Hỏa đều là sắc mặt đại biến, không dám vọng động, vội vàng tản ra hai bên.

Hưu...

Sơn Hà Chung trực tiếp bay đi qua giữa bốn vị Thánh Tôn, chạy thẳng tới phía trước, thời gian nháy mắt liền biến mất không thấy.

- Xảy ra chuyện gì? Gương mặt của Thạch Hỏa lòng vẫn còn sợ hãi. Vừa rồi gã còn tưởng rằng có người muốn cầm Sơn Hà Chung trấn áp bọn họ, sợ tới mức gã thiếu chút nữa ngay cả lực lượng căn nguyên cũng thi triển ra.

Nhưng ngặt nỗi Sơn Hà Chung không ngờ bay thẳng đi, tình huống này đích thực khiến người không nghĩ ra được.

Mặt khác vẻ mặt của ba vị Thánh Tôn cũng đều là kinh nghi bất định.

Phạm Ngô bỗng nhiên như nghĩ tới cái gì, sắc mặt trầm xuống, hiện đầy sương lạnh, cắn răng nói: - Sơn Hà Chung này dĩ nhiên là có chủ!

Đôi mắt xinh đẹp của Loan Phượng thì cả kinh, sợ hãi hỏi: - Ngươi là nói... Chủ nhân đó gọi nói đi về sao?

Phạm Ngô hừ lạnh nói: - Ngoài ra, còn có giải thích gì chứ?

Sắc mặt của Thương Cẩu lập tức khó coi, nhìn về vị trí Huyết Môn, khàn giọng hỏi: - Rốt cuộc là người nào thu Sơn Hà Chung, lại còn dùng nó tới quấy nhiễu sự chú ý của bọn ta?

Phạm Ngô đáp: - Bất kể là người nào, mục đích của hắn tuyệt đối là Huyết Môn, đi!

Sau khi nói xong, gã vội vàng bay đi về phía trước.

Loan Phượng cùng Thương Cẩu, Thạch Hỏa liếc nhau, cũng vội vàng đi lên.

Mấy chục dặm bên ngoài hậu phương, gương mặt của Tạ Vô Úy sầu khổ, mau chóng đuổi theo bốn vị Thánh Tôn. Nhưng tốc độ không bằng người ta, chỉ có thể đi theo phía sau ăn bụi. Vừa rồi Sơn Hà Chung bỗng nhiên bay qua, hắn dĩ nhiên cũng nhìn thấy, biết đây tuyệt đối là thủ đoạn của Dương Khai.

Sâu trong nội tâm đã mắng Dương Khai như giội máu chó lên đầu, nhưng ngặt nỗi lại không thể không thay hắn lo lắng, e sợ cho Dương Khai gặp phải bất trắc gì.

Giờ này hắn là hồn nô của Dương Khai, một khi Dương Khai chết, hắn cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Tiểu tử ngươi tốt nhất không muốn xảy ra chuyện a, hơn nữa tốt nhất đi nhanh lên, đám Thánh Tôn đã trở về. Trong lòng của Tạ Vô Úy âm thầm cầu nguyện.

Trên bầu trời Huyết Môn, bầy yêu loạn chiến, đám Thạch linh tả xung hữu đột, nhưng rốt cuộc không thể đột phá phòng ngự, từng người một tất cả đều bị vây ở tại chỗ.

Dù sao nhân số cách xa quá lớn, dưới đám Yêu Vương toàn lực hành động, nhóm Thạch linh căn bản không còn đường nào có thể trốn.

Đúng lúc này, một đạo lưu quang từ xa đến gần đánh úp lại, nhìn phương hướng kia, lại là chiến trường ở trung ương.

Lưu quang đó tựa như tích chứa một cỗ khí tức vô cùng kinh khủng, nơi nó đi qua, thiên địa vù vù, run rẩy không ngừng.

- Nhân loại nhận lấy cái chết! Thánh sứ khôi ngô lúc trước bị pháp thân gây thương tích quát lớn một tiếng, phía sau bỗng nhiên dâng lên một cái cự hổ hư ảnh sặc sỡ, dưới nhoáng lên một cái liền cắn tới Dương Khai.

Gã đã một lần ăn qua thua thiệt của pháp thân, thời khắc này không dám quá mức lại gần, chỉ muốn dựa vào bí thuật của mình giết tiểu tử này trước giết rồi tính sau.

Pháp thân thời khắc này đang bị Yêu Vương khác dây dưa, căn bản không rãnh tay tới chi viện Dương Khai. Mắt thấy cự hổ hư ảnh đánh tới, trong phút chốc khóe mắt điên cuồng hét lên không dứt. Phệ Thiên lĩnh vực trong nháy mắt thả ra, lực hút cuồng bạo lại kéo khí huyết của Yêu Vương ra ngoài

Chương 2591: Thần phục hoặc là diệt tộc

- Cái quỷ gì thế? Yêu Vương nọ kinh hãi, lúc nào thấy qua bí thuật quỷ dị như vậy? Lúc gã hoảng sợ muốn bứt ra lui về sau, pháp thân cười gằn không ngừng, giơ tay lên muốn đánh về phía gã.

Bất đắc dĩ thực lực vẫn còn có chút chênh lệch, chỉ có thể trơ mắt nhìn Yêu Vương nọ tránh thoát Phệ Thiên lĩnh vực, bỏ chạy sang một bên.

Mà đúng lúc này, công kích của Thánh sứ khôi ngô đã đánh tới.

- Không cần phải để ý đến ta! Dương Khai bỗng nhiên quát một tiếng. Pháp thân đang chuẩn bị rút tay tới hỗ trợ nghe vậy, quả nhiên không hề hỗ trợ nữa.

Hưu...

Lưu quang lóe lên, trên tay của Dương Khai bỗng nhiên xuất hiện một miệng chuông nhỏ phong cách cổ xưa. Trên cái chuông nọ năm tháng ban bác, lại điêu khắc rõ ràng bức tranh hoa điểu vũ thú, núi lớn sông ngòi.

Dương Khai đưa tay vỗ nhẹ một cái trên cái chuông, đế nguyên bắt đầu khởi động. Chuông nhỏ bỗng nhiên biến thành một người cao, cản ở phía trước.

Grừ...

Hư ảnh của cự hổ sặc sỡ đúng lúc này nhào tới trước mặt Dương Khai, cắn xuống một cái, vừa khéo cắn trên cái chuông lớn.

Đương...

Chuông vang lên rung cửu tiêu, một tầng gợn sóng bỗng nhiên lấy Dương Khai làm trung tâm nhộn nhạo lên. Bên trong gợn sóng đó dường như tích chứa lực lượng vô cùng huyền diệu. Tất cả sinh linh nghe được tiếng chuông, vô luận là hơn 30 vị Yêu Vương hay là Thạch linh đều rối rít thân hình bị kiềm hãm, có một loại cảm giác không duyên cớ bị trấn áp.

Mà cự hổ sặc sỡ lại trực tiếp bị đánh tan ra, biến thành huỳnh quang biến mất không thấy.

Phốc...

Thánh sứ khôi ngô phun ra một ngụm lão huyết, tinh thần đột nhiên uể oải xuống.

Hư ảnh của cự hổ sặc sỡ chính là gã thúc giục oai của nội đan tự thân, toàn lực một kích. Sau khi bị Sơn Hà Chung đánh tan như thế, thân mình cũng bị cắn trả với trình độ nhất định.

- Sơn Hà Chung! Thánh sứ khôi ngô vừa lấy một tay che ngực, vừa lảo đảo lui về sau, khóe mắt kịch liệt nhảy lên, có lối suy nghĩ ngốc trệ, quả thực không thể tin được hai mắt của mình.

- Sơn Hà Chung?

- Đây không thể nào!

- Thứ này không phải mấy vạn năm trước đã bị người đánh cắp ư? Sao lại xuất hiện ở nơi này?

Bầy yêu kinh hãi, chúng Thánh sứ cũng kinh hô không ngừng. Từng tên một ánh mắt khiếp sợ.

Không có biện pháp, đại danh của Sơn Hà Chung đích thực rất vang lên, thứ này vốn dĩ là từ Man Hoang Cổ Địa lưu truyền ra ngoài. Làm sinh linh sinh hoạt bên trong Cổ Địa, không có người nào hiểu rõ chỗ kinh khủng của Sơn Hà Chung hơn so với bọn họ.

Nhưng họ đưa mắt nhìn lại, cái miệng chuông lớn chắn trước mặt nhân loại kia, cùng hồng hoang dị bảo trong lời đồn quả thực giống nhau như đúc, lại liên tưởng đến lực trấn áp vừa rồi, đây không phải là Sơn Hà Chung thì là cái gì?

Chỉ một thoáng, ánh mắt của rất nhiều Yêu Vương đều sinh ra một tia kiêng kỵ.

Một tên nhân loại có Đế Tôn nhất tầng cảnh nhỏ nhoi, bọn họ có lẽ sẽ không coi vào đâu. Nhưng nếu như trên tay của tên nhân loại này có Sơn Hà Chung, lại có thể tùy ý sử dụng uy lực của nó. Tình huống kia lại có sự khác biệt để nói.

Người nào cũng không muốn cũng không có can đảm đi thử một chút uy lực kinh khủng của Sơn Hà Chung.

Một chuông ở tay, thẳng thừng làm rất nhiều Yêu Vương cùng Thánh sứ sắc mặt phát lạnh, lại sợ ném chuột vỡ đồ.

Dương Khai giơ lên cao Sơn Hà Chung, quát lớn: - Đều đi theo ta!

Đám Thạch linh kịp phản ứng, thừa dịp bọn Yêu Vương vẫn còn thất thần, rối rít bay đi tới chỗ của Dương Khai, hội tụ đến bên cạnh hắn.

- Người cản ta chết! Dương Khai một tay cầm Bách Vạn Kiếm, một tay giơ lên cao Sơn Hà Chung, khí thế hung hăng hét lớn một tiếng. Hắn nhận đúng một cái phương hướng, thân hình lắc lư lập tức bay đi về bên phía đó.

Trên phương hướng đó, đang có mấy gã Yêu Vương trợn mắt há hốc mồm nhìn bên này. Mắt thấy Dương Khai không ngờ dẫn một đám Thạch linh vọt tới, đều giật nảy mình.

Còn không chờ bọn họ nhường ra con đường, Dương Khai đã nhắc tới Bách Vạn Kiếm, hung hăng đập vào trên Sơn Hà Chung.

Đinh...
Tiếng chuông hùng hậu gần như hội tụ thành một đạo sóng xung kích mắt thường có thể thấy được, thẳng hướng phía trước chặn đường mấy Yêu Vương đánh tới, dọc đường nơi đi qua, không gian đều bị trấn áp.

Sắc mặt của mấy gã Yêu Vương đại biến, vỡ miệng mắng to, nào dám có gì do dự, rối rít tản ra bên cạnh. Nguy hiểm lại càng nguy hiểm tránh ra phạm vi sóng xung kích tập kích.

Bọn họ vừa mới rút lui, Dương Khai liền dẫn một đám Thạch linh vọt tới từ giữa bọn họ. Dáng vẻ bệ vệ lớn lối, quả thực như vào chỗ không người.

Sắc mặt của mỗi một Yêu Vương rất khó coi. Biểu tình của tám tên Thánh sứ cũng đều âm trầm gần như có thể quét ra sương lạnh.

Chỗ này gần như hội tụ chiến lực đỉnh cao nhất của cả Cổ Địa Yêu tộc, không ngờ bị một tên nhân loại không chút kiêng kỵ giết vào đánh ra như thế, một khi lan truyền ra ngoài, mặt mũi của bọn họ để vào đâu?

Nhưng Dương Khai một bộ dáng đằng đằng sát khí. Bọn họ đích thực không dám làm người đầu tiên làm con chuột bạch thử nghiệm, có quỷ mới biết rõ bị Sơn Hà Chung công kích sẽ là hậu quả gì. Không thấy kết quả gương mặt của Thánh sứ khôi ngô uể oải đẫm máu không ngừng đấy sao? Đấy vẻn vẹn chỉ là uy lực cắn trả, nếu thật bị ngay mặt đánh trúng, chỉ sợ ngay cả cặn bã cũng không còn.

Tâm tư của chúng yêu dị biệt, dẫn tới Dương Khai lại mang Thạch Linh nhất tộc dễ dàng chạy ra vòng vây, mắt thấy sắp trốn ra thăng thiên.

Ngay vào lúc này, Dương Khai dẫn đầu bay vù vù ở phía trước bỗng nhiên co rụt mi mắt lại, kinh ngạc nhìn lại về phía một hướng khác.

Các Thạch linh theo sát sau cũng bản năng đã nhận ra từng tia khí tức khiến người ta khiếp sợ sinh ra từ trong lòng.

Ông...

Thiên địa bỗng nhiên sợ run lên, bên phía chân trời, mấy điểm đen nhỏ bỗng nhiên xuất hiện.

Thời gian một cái nháy mắt, mấy điểm đen nhỏ nọ đã bay đến tới gần. Bốn cổ uy áp nghe rợn cả người giáng xuống từ trên trời, hội tụ ở một chỗ, giống như 10 ngàn ngọn núi lớn đè xuống, khiến ngực của Dương Khai buồn bực, gần như không thở được.

- Thánh linh! Khóe mắt của Dương Khai nhìn bốn đạo thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện, sắc mặt nhiều khó coi lại càng có nhiều khó nhìn.

Hắn biết bốn tên thánh linh này khẳng định đã trên đường quay trở về, nhưng hắn cũng chỉ cần một chút xíu thời gian, khiến hắn có thể thu hồi Thạch Linh nhất tộc vào Tiểu Huyền Giới. Đến lúc đó hắn có thể thi triển ra bí thuật không gian ung dung bỏ chạy khỏi nơi đây.

Nhưng mà, trước mặt bốn tên thánh linh thì chút thời gian đó đều là hy vọng xa vời.

Thân hình của Dương Khai chợt ngừng mạnh lại, Thạch Linh nhất tộc cũng rối rít ngừng lại, một đôi trong ánh mắt tràn đầy tuyệt vọng.

Bọn họ biết, tứ đại Thánh Tôn nếu đã hiện thân, hôm nay e rằng không chạy được.

Trưởng lão cười khan nói: - Tiểu huynh đệ, Thạch Linh nhất tộc ta làm liên lụy ngươi rồi.

Nếu không phải ông ta cùng với Mộc Na cố ý muốn Dương Khai dẫn bọn họ Huyết Môn, làm sao có kiếp nạn như hôm nay. Lại nói tiếp đúng là bọn họ làm liên lụy Dương Khai, trong lòng của trưởng lão tràn đầy áy náy. - Còn chưa tới bước đường cùng, trưởng lão nói những điều này không khỏi quá sớm. Dương Khai mím môi lắc lắc đầu, ánh mắt lưu chuyển trên người của tứ đại thánh linh.

Thời gian hắn tới Cổ Địa nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, nhưng đối với tứ đại thánh linh hắn ngưỡng mộ đại danh đã lâu. Bốn vị này là bá chủ của cả Man Hoang Cổ Địa.

Phạm Ngô, Loan Phượng, Thương Cẩu, Thạch Hỏa...

Dương Khai nhìn khuôn mặt của bốn người này, trong lòng lóe lên tục danh của họ.

- Hả? Loan Phượng bỗng nhiên mắt đẹp híp lại, có chút ngạc nhiên quan sát Dương Khai liếc nhìn một cái, hỏi: - Tiểu bằng hữu, bổn cung có phải đã từng ở chỗ nào đó... gặp qua ngươi rồi phải không?

Tiểu bằng hữu...

Khóe miệng của Dương Khai giật một cái, nhưng trước mặt đám cường đại tồn tại sống không biết đã bao nhiêu năm, sự xưng hô này bà ta ngược lại cũng có tư cách gọi.

Dương Khai cười khổ đáp: - Hơn mười năm trước, Ngọc Thanh Sơn ngoài Phong Lâm Thành, tiểu tử may mắn một lần chiêm ngưỡng phong thái của đại nhân, đại nhân sợ là không nhớ rồi.

Hắn nói dĩ nhiên là chuyện đã xảy ra trên đường vào một lần cùng Lưu Tiêm Vân thoát khỏi Bích Vũ Tông, đi tới Phong Lâm Thành. Một lần đó bên trong Ngọc Thanh Sơn bỗng nhiên xuất hiện một con Loan Phượng ấu tể, làm rất nhiều võ giả đều đi tìm tòi đuổi bắt. Kết quả Loan Phượng bỗng nhiên giá lâm, một ngụm Diệt Thế Hắc Viêm, đốt diệt vô số võ giả, khiến Ngọc Thanh Sơn cũng một mực thiêu đốt bất diệt.

Hắn khi đó cũng là lần đầu tiên gặp được chân chính thánh linh còn sống. Khi đó thấy được Loan Phượng là bản thể, giờ này nàng đã hóa thành hình người, nhưng trong thiên hạ này chỉ có một thánh linh Loan Phượng, Dương Khai dĩ nhiên biết người mỹ phụ này chính là con vật khổng lồ mà hắn đã nhìn thấy vào năm đó.

Loan Phượng nghe vậy, đôi mắt đẹp lóe lóe, dường như có chút ấn tượng, hơi gật gật đầu.

- Phượng phu nhân biết hắn sao? Phạm Ngô hỏi một câu nhàn nhạt.

Loan Phượng mỉm cười đáp: - Gặp mặt một lần mà thôi, nhưng thật ra không nghĩ tới ngắn ngủi hơn mười năm, hắn có thể lớn lên đến trình độ này, xem ra thiên phú không thấp. Giả sử với thời gian, ắt là một phương hào cường.

- Hừ! Thương Cẩu cười lạnh một tiếng, không có hảo ý nhìn chằm chằm Dương Khai nói: - Có thể trưởng thành mới gọi là hào cường.

- Sơn Hà Chung lại là vật của hắn, xem ra cơ duyên của tên này cũng không nhỏ a. Phạm Ngô mặt lạnh, nhìn chòng chọc vào Sơn Hà Chung trên tay của Dương Khai.

Bốn vị Thánh Tôn bọn họ bị người dùng Sơn Hà Chung điệu hổ ly sơn, ít nhiều có chút căm tức. Thời khắc này biết Sơn Hà Chung là vật của Dương Khai, đương nhiên không có sắc mặt gì tốt, cảm thấy tên này đùa bỡn nhóm người mình.

- Tiểu tử, ngươi muốn chết thế nào? Thạch Hỏa bỗng nhiên đi lên phía trước bước ra một bước. Uy áp chạm mặt đánh tới giống như thực chất vậy. Mặc dù có Sơn Hà Chung ngăn cản, Dương Khai cũng cảm thấy khó chịu vô cùng.

Chuyện hôm nay sợ là không thể tốt lành, khóe miệng của Dương Khai chua xót.

Thạch linh trưởng lão rổn rảng nói: - Thạch Hỏa đại nhân, vị tiểu hữu này là lão hủ bắt cóc đến đây. Chuyện hôm nay không liên hệ gì với hắn, xin đại nhân không nên làm khó hắn. Nếu có thể thả hắn rời đi, Thạch Linh nhất tộc ta tùy ý xử trí.

Thạch Hỏa cười lạnh không ngừng:

- Bây giờ nói tùy ý xử trí có phải hơi trễ hay không? Vài năm qua, bổn tọa nhiều lần muốn thu phục bọn ngươi, bọn ngươi lại không thèm liếc một cái, giờ này đến bước đường cùng lại muốn yêu cầu đến trên đầu của bổn tọa, ngươi cảm thấy bổn tọa sẽ đáp ứng sao?

Vẻ mặt của trưởng lão khô cứng, cũng không biết nên nói gì cho phải, đám Thạch linh vốn dĩ là một tộc không giỏi lời lẽ.

Thạch Hỏa quát lạnh: - Hôm nay Thạch Linh nhất tộc ngươi muốn thần phục bọn ta, muốn lúc này diệt tộc. Còn tiểu tử này... dám cả gan đùa bỡn bổn tọa, Thiên Vương lão tử tới cũng cứu hắn không được.

- Đùa bỡn... nói vậy là sao? Gương mặt của trưởng lão mờ mịt, hiển nhiên không biết chuyện Dương Khai dùng Sơn Hà Chung điệu hổ ly sơn.

Nhiều Thánh Tôn ở Cổ Địa xưng vương xưng bá nhiều năm như thế, hôm nay lại bị một nhân loại dùng Sơn Hà Chung đùa bỡn mạnh một hồi, chuyện này nhắc tới, thể diện của mọi người rất khó coi. Nếu nhân loại này thực lực đủ mạnh cũng đã đành, ngặt nỗi hắn chỉ có Đế Tôn nhất tầng cảnh.

Thạch Hỏa cũng không có ý muốn giải thích, với thân phận của lão ta, dĩ nhiên không cần thiết phải giải thích nhiều lắm, chỉ là cậy mạnh nói: - Diệt tộc hoặc là thần phục, trưởng lão chính ngươi chọn đi. Thời gian có hạn, bổn tọa cho ngươi thời gian 10 hơi thở.

Trưởng lão trầm giọng nói: - Lão hủ mới vừa nói, chỉ cần chư vị đại nhân có thể thả vị tiểu hữu này rời đi, Thạch Linh nhất tộc ta nguyện ý quy thuận.

- Chuyện này không phải do ngươi. Ngươi còn không có tư cách cùng bổn tọa cò kè mặc cả. Thạch Hỏa vung tay lên, một bộ dáng cực kỳ không nhịn được.

Trưởng lão nhìn nhìn mặt ba vị Thánh Tôn khác, khàn giọng hỏi: - Mấy vị đại nhân cũng là ý tứ này phải không?

Chương 2592: Toàn quân bị diệt

Ánh mắt của trưởng lão Kỳ Dực lưu chuyển trên mặt của Phạm Ngô, Loan Phượng cùng Thương Cẩu, đáng tiếc kết quả lại làm cho ông ta rất thất vọng. Ba vị này thần tình nhạt nhẽo, cũng không có gì bày tỏ.

- Chỉ là một Nhân tộc, mấy vị đại nhân tội gì phải làm khó hắn? Trưởng lão phẫn nộ hỏi.

Ba vị Thánh Tôn khác như cũ không nói một lời, Thạch Hỏa hừ lạnh đáp: - Trưởng lão, chớ ngoan cố không tha, nói ra bổn tọa cùng Thạch Linh nhất tộc ngươi ít nhiều có chút quan hệ sâu xa. Nếu không phải như thế, chỉ dựa vào chuyện hôm nay, bọn ngươi sẽ bị diệt tộc không còn lựa chọn khác. Bổn tọa đã phá lệ khai ân, ngươi cũng chớ được voi đòi tiên!

Trưởng lão còn muốn lên tiếng nói gì đó, Dương Khai chợt nói: - Trưởng lão, đáp ứng lão ta đi, không cần phải để ý đến ta.

Trưởng lão nạt nhỏ: - Chuyện này vốn chính là do tộc của ta đưa tới, làm liên lụy tiểu hữu. Nếu lúc này rút người ra ngoài, tộc của ta có mặt mũi nào đứng với trời đất?

Tiểu Tiểu cũng ở bên cạnh một sức lực lắc đầu, rõ ràng không muốn trưởng lão bỏ qua Dương Khai.

Dương Khai bất đắc dĩ thở dài một tiếng, thấp giọng nói: - Nếu là ta một thân một mình, ta sớm đã đi, tuy nhiên bây giờ đi cũng không muộn. Các ngươi bảo trọng, ta đi trước một bước!

Khi nói chuyện, hắn chợt thúc giục lực lượng không gian, cả người bỗng nhiên quỷ dị biến mất tại chỗ.

Nếu xác định tứ đại Thánh Tôn chỉ là muốn thu phục Thạch Linh nhất tộc, cũng không phải là muốn đuổi tận giết tuyệt, hắn an tâm. Cục diện hiện giờ, Thạch Linh nhất tộc khẳng định không đi được. Hắn chỉ có thể nghĩ biện pháp tự vệ trước, trong lúc vội vàng thậm chí ngay cả pháp thân cũng không kịp thu vào Tiểu Huyền Giới.

Tuy nhiên pháp thân nói đến cùng cũng là Thạch linh chi khu, xen lẫn trong một đám Thạch linh đó nghĩ rằng không có gì nguy hiểm. Đợi hắn thoát đi chỗ này, ngày sau lại nghĩ biện pháp lấy trở về pháp thân, thậm chí có thể tìm cơ hội mang Thạch Linh nhất tộc cao bay xa chạy, cách xa chỗ thị phi này.

Một màn ly kỳ này khiến Thạch Hỏa đang lườm Dương Khai thoáng sửng sốt, hiển nhiên vẫn chưa hiểu rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Phạm Ngô lại là trong mắt tinh quang nhoáng lên một cái, sợ hãi nói:

- Thần thông không gian!

Lúc lão ta nói chuyện, thân hình lão bỗng nhiên nhanh chóng quay ngược trở lại, mặt hướng về một phía, cong ngón tay điểm một cái về chỗ hư không bên kia!

Một tiếng kêu đau vang lên, bên kia quỷ mị xuất hiện một đạo thân ảnh, chính là Dương Khai trước đây đột nhiên biến mất. Hắn vào thời khắc này một bộ biểu tình gặp quỷ, khiếp sợ nhìn phương hướng chỗ Phạm Ngô.

Hắn căn bản không nghĩ tới, vị thánh linh này không ngờ có thể chộp lấy hắn từ trong hư không.

Ánh mắt va chạm chỉ là một cái chớp mắt, trên mặt của Phạm Ngô yên tĩnh không dao động, nhìn không ra biểu tình gì. Dương Khai cắn răng một cái, lần nữa thi triển thuấn di bí thuật, thân hình biến thành một mảnh hư vô biến mất khỏi tại chỗ.

Loan Phượng một đôi mắt đẹp nhìn trái phải một chút, bỗng nhiên vừa lên tiếng. Một đạo ngọn lửa đen kịt văng lên phun ra, giống như một con rắn đen linh động, chiếu vào trong hư không biến mất không thấy.

Một lát sau, kèm theo một tiếng quái khiếu, Dương Khai chật vật hiện thân, phía sau còn bị đạo Diệt Thế Hắc Viêm đuổi theo, giống như giòi đục xương chân thoát không được.

Thương Cẩu cười lạnh một tiếng, nói: - Tiểu tử này thần thông không gian trái lại lĩnh ngộ không tệ, chỉ tiếc... Hỏa hầu còn thoáng thiếu sót một chút.

Phạm Ngô thản nhiên nói: - Hắn nếu trưởng thành lâu một chút, chỉ sợ có thể tới lui tự nhiên trước mặt bọn ta. Đến lúc đó người nào cũng không thể ngăn lại hắn, thần thông không gian quả nhiên thần diệu.

Đinh...

Một tiếng chuông vang lên truyền ra, lại là thời khắc nguy cấp Dương Khai lần nữa tế ra Sơn Hà Chung chắn trước mặt, nguy hiểm lại càng nguy hiểm đỡ được Diệt Thế Hắc Viêm công kích. Sau khi chuông vang lên, có thể Diệt Thế Hắc Viêm đốt diệt vạn vật đột nhiên dập tắt.

Dương Khai đứng giữa không trung, sắc mặt hắn tái xanh, cắn răng nói: - Mấy vị đại nhân liên thủ đối phó tiểu tử, tiểu tử thật là vinh hạnh cực kỳ.

Bất cứ người nào đều có thể nghe được ý châm chọc trong giọng nói của hắn, nhưng vô luận là Phạm Ngô hay là Loan Phượng, đều không có bao nhiêu ý xấu hổ, Phạm Ngô nói: - Đối phó người phi thường đương nhiên phải dùng thủ đoạn phi thường. Ngươi cũng không cần âm dương quái khí như vậy.

Dương Khai cười giễu cợt một tiếng, trái tim lại chìm vào đáy cốc.

Hắn căn bản không nghĩ tới. Trước mặt mấy vị thánh linh, thuấn di bí thuật của mình lại không có tác dụng. Điều này làm cho đường lui cuối cùng của hắn cũng bị ngăn cách. Hôm nay e rằng thật sự có chút ít dữ nhiều lành ít a.

- Nhân tộc tiểu tử, bổn tọa cũng không muốn ỷ lớn hiếp nhỏ, ngươi nếu muốn sống trái lại cũng không phải là không thể được. Tự phế đi tu vi, để lại Sơn Hà Chung, ngươi có thể cút ra khỏi Cổ Địa. Thạch Hỏa trừng mắt nhìn Dương Khai. Ánh mắt không ngừng quét lên Sơn Hà Chung, tràn đầy tham lam.

Trưởng lão nghe vậy cả giận nói: - Đại nhân, ngài bảo hắn tự phế đi tu vi, đây cùng giết hắn có gì khác biệt? Thạch Hỏa quay đầu, âm lãnh nói: - Trưởng lão, không nên khiêu chiến sự kiên nhẫn của bổn tọa. Bổn tọa đã đủ khoan dung rồi. Ngươi nếu cứ ngoan cố không tha như vậy, nói không chừng bổn tọa phải cho các ngươi một chút dạy dỗ.

Trưởng lão trầm giọng nói: - Hắn là khách nhân của bổn tộc. Chuyện hôm nay cũng là tộc của ta làm liên lụy hắn, có chuyện gì lớn đại nhân cứ tính với tộc của ta!

Thạch Hỏa cười gằn gật đầu, nói: - Được, trưởng lão nếu khăng khăng một mực như thế, vậy bổn tọa sẽ thành toàn cho các ngươi.

Lúc lão ta dứt lời, gầm lên giận dữ, lại cũng như Thạch Linh nhất tộc biến thân thành người đá khổng lồ cao năm trượng. Chẳng qua là Thạch Hỏa cái người đá khổng lồ này từ dáng vẻ nhìn xem ra hung ác hơn nhiều so với Thạch Linh nhất tộc. Toàn thân một cỗ ngọn lửa màu đen sẫm hừng hực thiêu đốt, thoạt nhìn có chút tương tự với Diệt Thế Hắc Viêm của Loan Phượng. Mà mặt ngoài thân thể của Thạch Hỏa càng giống như một cái mũi nhọn bằng đá dựng ngược lên, cực kỳ kinh người. Khí tức âm tà vô cùng thô bạo khiến người ta cảm giác vô cùng không thoải mái, dường như có công hiệu áp chế tâm thần.

Hiện ra chân thân, Thạch Hỏa cười lạnh, ngoắc một cái về phía trưởng lão, khinh miệt nói: - Cùng lên đi, bổn tọa cho các ngươi kiến thức, cái gì gọi là lực lượng chênh lệch.

Lời này rất vũ nhục người ta, Thạch Linh nhất tộc mỗi người đều là cường giả đứng đầu, trời sanh cỗ máy chiến đấu. Đối mặt Thạch Hỏa khiêu khích như vậy, làm gì còn nhịn được. Không đợi trưởng lão phân phó, lập tức từng người một rống giận xông tới.

Trưởng lão mặc dù có lòng ngăn trở, thời khắc này cũng là không thể ra sức, cũng chỉ có thể cắn răng nhào tới.

Chỉ một thoáng, ước chừng 12 người người đá khổng lồ to lớn dây dưa một khối, giống như 12 ngọn núi lớn va chạm. Hai đấm vũ động lẫn nhau, ngươi tới ta đi, đánh trời cao vỡ nát, càn khôn điên đảo.

Tất cả Yêu Vương đều nhìn con ngươi run rẩy, loại tràng diện lực lượng tinh khiết này cũng không thấy nhiều. Bọn họ trước đó mới cùng Thạch Linh nhất tộc chiến đấu qua, dĩ nhiên biết chỗ khó dây dưa của đám người đá khổng lồ. Nhưng Thạch Hỏa thời khắc này không ngờ lấy sức một mình đối kháng cả Thạch Linh nhất tộc, tràng diện càng thêm rung động lòng người.

- Ha ha ha! Thạch Hỏa cười to lớn lối. Ngọn lửa màu đen ám bên ngoài người thiêu đốt càng thêm hung mãnh. Ngọn lửa kia quấn quanh trên quả đấm của lão ta, dường như có thể tăng thêm lực lượng vô cùng cho lão ta.

Quyền tới lui, đánh Thạch Linh nhất tộc không ngừng kêu khổ, căn bản ngay cả gần người cũng không thể, ngẫu nhiên có thể công kích được đối phương. Gai bén nhọn trên người của Thạch Hỏa lại làm cho Thạch Linh nhất tộc hữu tâm vô lực.

Ầm...

Trong hỗn chiến, một tên Thạch linh bị Thạch Hỏa đánh bay ra ngoài, trực tiếp đập rơi trên mặt đất, đập ra một cái hố thật lớn.

Còn không đợi Thạch linh nọ bò ra ngoài từ chỗ hố sâu, Phạm Ngô đã khoát tay, đánh ra một đạo ấn ký trên người của Thạch linh nọ, chính giữa thân thể hắn.

Thạch linh vùng vẫy một cái lảo đảo quỳ sụp xuống đất, ngay cả khí lực đứng lên cũng không có.

- Bắt lại! Phạm Ngô hừ lạnh một tiếng.
Lúc này liền có mấy tên Yêu Vương bay nhào tới, vây quanh Thạch linh bị cấm chế lực lượng. Từng người hiện ra chân thân, hoặc phốc hoặc cắn, hạn chế hắn ở tại chỗ.

- Grừ! Thạch linh nọ lòng tràn đầy không cam lòng, nhưng trong lực cấm chế của Phạm Ngô, một thân lực lượng bị phong ấn hơn tám thành, lại bị mấy Yêu Vương hiện ra chân thân chế ước, đâu còn có thể nhúc nhích chứ?

Hắn chỉ có thể nửa quỳ tại chỗ, ngẩng đầu nhìn lên giữa không trung, gương mặt vẻ không cam lòng.

Ầm...

Lại một tên Thạch linh bị lực lượng khổng lồ đánh bay ra ngoài, lần nữa đập ra một cái hố lớn ở mặt đất. Phạm Ngô bào chế đúng cách, đánh ra cấm chế lực. Có mấy tên Yêu Vương khác không đợi phân phó đã tiến lên đánh tới, kiềm chế Thạch linh.

Rầm rầm rầm...

Từng tên Thạch linh nối tiếp nhau bị đánh bay ra ngoài, lấy lực của một tộc đối kháng thánh linh Thạch Hỏa, cục diện có khuynh hướng nghiêng về một bên, trực tiếp khiến những Yêu Vương nhìn hoa mắt thần trì, hô to thỏa nguyện.

Trong bốn vị thánh linh, cũng chỉ có Thạch Hỏa có thể sử dụng biện pháp dã man trực tiếp đánh bại Thạch Linh nhất tộc như thế. Trừ lão ra, vô luận là Phạm Ngô hay Loan Phượng hay hoặc giả là Thương Cẩu đều không có năng lực này. Ngược lại không phải là nói thực lực của ba vị thánh linh khác không bằng lão. Nếu thật sự so sánh, trong bốn vị thánh linh thì Loan Phượng có thực lực mạnh nhất, Phạm Ngô thứ hai, Thương Cẩu cùng Thạch Hỏa thì sàn sàn như nhau.

Chẳng qua là... Thạch Hỏa chính là Thạch yêu hóa thân, giống như Thạch Linh nhất tộc vậy, trời sanh lực lớn vô cùng, da dày thịt béo. Người này so với Thạch Linh nhất tộc có nhiều yêu hỏa tương trợ, càng có gai bén nhọn đầy người, có ưu thế cực lớn.

So về lực lượng, thánh linh Thạch Hỏa so Thạch Linh nhất tộc không xê xích bao nhiêu.

So thực lực, Thạch Hỏa đủ để ném bỏ Thạch Linh nhất tộc mấy con phố.

Mạnh yếu lẫn nhau căn bản không cần đánh có thể phân ra. Thời khắc này Thạch Linh nhất tộc ngay cả toàn tộc xuất động cũng không phải đối thủ của Thạch Hỏa.

Mười Thạch linh, cộng thêm một cái pháp thân, chỉ kiên trì trên tay của Thạch Hỏa không được thời gian cạn nửa chung trà liền toàn quân sa vào tay giặc, rối rít bị Phạm Ngô hạ cấm chế, do những Yêu Vương kia khống chế ở tại chỗ.

Từng tên một Thạch linh đều gầm nhẹ không ngừng, sắc mặt khuất nhục.

Thạch Hỏa một mình kiêu ngạo trong thiên địa, ánh mắt bễ nghễ tách nhập, lạnh lùng trông lại Dương Khai.

Một trận đánh trước đó, Dương Khai cũng không nhúng tay, cũng không phải là không muốn, mà là không có cách nào khác nhúng tay. Thần niệm của Phạm Ngô một mực khóa trên người hắn, khiến hắn căn bản không thể động đậy.

- Tiểu tử, bổn tọa đã cho ngươi cơ hội, nếu không muốn tự phế đi tu vi, bổn tọa sẽ cho ngươi lên đường! Lúc Thạch Hỏa dứt lời, đã cách không đánh ầm một quyền tới Dương Khai.

Sắc mặt của Dương Khai đại biến, hai tay vỗ trước mặt Sơn Hà Chung. Hồng hoang dị bảo nọ trong nháy mắt biến thành một người cao, chắn ngang trước mặt Dương Khai. Một tiếng chuông nhỏ vang lên truyền ra, hóa thành một đạo sóng xung kích, nghênh đón quả đấm của Thạch Hỏa.

Thạch Hỏa cười lạnh: - Nếu ngươi có Đế Tôn tam tầng cảnh, có chuông này trong tay, bổn tọa có lẽ sẽ kiêng kỵ một hai. Đáng tiếc... ngươi chỉ có Đế Tôn nhất tầng cảnh, uy lực của chuông này ngươi có năng lực phát huy bao nhiêu chứ?

Một quyền này, không tránh không né, trực tiếp đánh ầm xuống sóng xung kích kia.

Xích xịch xịch...

Sóng xung kích mắt thường có thể thấy được lại đột nhiên chia năm xẻ bảy ra. Quả đấm của Thạch Hỏa tuy rằng hơi ngăn trở một chút, lại vẫn như cũ dư thế không giảm đập lên Sơn Hà Chung.

Lại là một tiếng chuông vang lên, thân thể cao lớn của Thạch Hỏa chấn động, lui vài bước về phía sau.

Ngược lại thì Dương Khai bị lực lượng khổng lồ kia chấn động khiến ngực khí huyết quay cuồng, há mồm phun ra máu tươi, thân thể ngửa mặt bay rớt ra ngoài.

- Hồng hoang dị bảo, danh bất hư truyền! Thạch Hỏa không giận ngược lại còn thích, nuốt nước miếng một cái nhìn Sơn Hà Chung cùng nhau bay ra theo Dương Khai, vẻ tham lam trong mắt càng thêm nồng đậm.

Một tên Đế Tôn nhất tầng cảnh nhỏ nhoi, dựa vào Sơn Hà Chung lại đỡ được một kích của lão. Loại bảo vật này nếu bị lão thu phục, chỉ sợ ngay cả Long tộc lão cũng dám đi đấu một trận.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau