VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2561 - Chương 2565

Chương 2563: Lão tam

Đối với người như thế, Dương Khai thật sự không có kiên nhẫn, nếu thần trí nàng ta rõ ràng ngược lại có thể ngồi xuống nói chuyện, hỏi thăm lại lịch và xuất thân của nàng. Nhưng bộ dáng của nàng lại điên điên khùng khùng như vậy, muốn nói chuyện thì nàng ta phải cho cơ hội mới được.

Dương Khai giận đến ngứa răng nhưng lại không dám đánh rắn động cỏ.

Nữ nhiên điên này tới vô ảnh đi vô tung, công phu ẩn nặc lại rất cổ quái, nếu thật hù dọa nàng chạy mất, chỉ sợ muốn tìm nàng cũng không dễ dàng.

Ổn định lại tâm thần, trên mặt Dương Khai nặn ra nụ cười, cố gắng làm ra bộ dáng cả người lẫn vật đều vô hại, hướng vể phía trước vẫy vẫy tay nói: - Ngươi qua đây!

Nữ nhân điên căn bản không hề nhúc nhích, chỉ là cười đùa cợt nhã nói: - Mau qua đây bắt ta nha!

Nàng tới tới lui lui, tựa hồ chỉ biết có một câu này, mà còn vô cùng vui vẻ nữa.

Dương Khai thử kêu vài lần đều không có hiệu quả, trong lòng cũng đành bất đắc dĩ.

- Tiên sinh, lấy ra chút đồ dụ dỗ nàng, xem thử nàng ta có qua đây không. Trương Nhược Tích đột nhiên lên tiếng đề nghị.

Dương Khai nghe vậy, cảm thấy chủ ý đó cũng không tệ, vùi đầu vào trong nhẫn không gian tìm kiếm một phen, rất nhanh thì tìm ra một quả trái cây đỏ rực. Hiện giờ số lượng tài liệu luyện đan trong tay hắn cũng không ít, đa số đều là giết người cướp của mà có được, thêm vào lần trước tìm trong Thượng Cổ Dược Viên nữa.

Bích Sa Quả này dù gì cũng là tài liệu luyện đan cấp Đế, đem bán giá tất nhiên không thấp, hơn nữa dược linh mười phần, vừa lấy ra liền có mùi hương xông vào mũi.

Dương Khai lật tay, đặt Bích Sa Quả vào lòng bàn tay, hướng phía trước nói: - Cho người đồ ăn này, ngươi qua đây, không cần sợ!

Bộ dáng của hắn như một ác thúc thúc lừa bán trẻ con vậy, trong lòng tự nói làm vậy không đúng nhưng phải cố tình làm như không có chuyện gì xảy ra.

Nữ nhân điên đang treo ngược trên cây quả nhiên đối với quả này rất có hứng thú, đôi mắt sáng to lập tức ngưng lại trên nó, ánh mắt khát vọng không chút che giấu, thậm chí còn chép chép cái miệng nhỏ nhắn, bộ dáng như đang ăn vậy.

Nhưng mà không biết có phải do bản năng hay không, nàng vẫn như cũ vô cùng cảnh giác, tuy gương mặt đầy khát vọng nhưng lại không có xông qua đây đoạt lấy như Dương Khai tưởng tượng.

"Xào xạt"

Lá cây lắc lư một cái, nữ nhân điên đột nhiên biến mất.

Dương Khai sợ run tại chỗ, vội vàng thả ra thần niệm muốn khóa lại hành tung của nàng. Trong Cổ Địa mờ mịt này nếu bị nàng thoát được thì cũng giống như đào kim dưới đáy biển, thật sự không biết phải đi đâu tìm.

"Xào xạt"

Bên khác lại có tiếng động truyền đến, Dương Khai quay đầu nhìn, bất ngờ phát hiện nữ nhân điên đó lại xuất hiện lần nữa ở trên cành của một cây khác, một tay vịn vào thân cây, lẳng lặng đứng ở nơi đó.

Nhanh! Rất nhanh!

Mí mắt Dương Khai co rụt lại, cuối cùng cũng lĩnh giáo được tốc độ của nữ nhân này, hắn căn bản chưa kịp khóa lại hành tung của đối phương thì nàng đã xuất quỷ nhập thần hiện thân lần nữa.

Nhưng hình như khoảng cách lần này so với lúc nãy gần hơn không ít.

Dương Khai âm thầm thở nhẹ một hơi, hiểu được nhất định là trái cây trên tay đã khơi dậy hứng thú của nàng.

Dương Khai mỉm cười, ngữ khí ôn hòa, đưa trái cây trên tay ra phía trước, nói: - Muốn hay không, không muốn là ta ăn đấy.

Nói xong thu hồi lại trái cây, từ từ đưa lên miệng.

Nữ nhân điên kia thấy thế liền khẩn trương, dáng điệu như hận không thể xông qua đây rút đao đoạt lấy, nhưng lại không biết đang cố kỵ cái gì, chỉ ở trên cành cây đi qua đi lại không dám xuống.

Dương Khai tức đến ngứa răng, trong lòng hung hăng, trực tiếp mở miệng ra cắn về phía Bích Sa Quả.

Ăn được một miếng, khóe miệng đọng nước, đây dù sao cũng là một linh quả cấp Đế, linh khí tích chứa trong nó tự nhiên là cực kỳ kinh người, hơn nữa mùi vị cũng vô cùng tốt, hương vị vốn đã mê người càng thêm nồng đậm.

"Chẹp chẹp" Dương Khai ăn trông rất là ngon lành, vừa ăn vừa tạo ra một vài âm thanh quái dị, làm cho nữ nhân điên đó trong lòng ngứa ngày.

Nàng lại nhìn Bích Sa Quả một lần nữa, đôi mắt đẹp lóe lên một tia kiên định, dường như đã hạ quyết tâm gì đó, xoay thân mình hóa thành một đạo ánh sáng trắng bắn về phía Dương Khai, nhanh như tia chớp.

Dương Khai đợi chính là giờ khắc này, sao có thể bõ lỡ được, trái cây trên tay ném về phía nàng đồng thời đưa tay ra, cánh tay như rồng chộp vào trong hư không.

Bóng người nhoáng lên một cái, nữ nhân điên bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt Dương Khai cách đó không xa. Đôi mắt lóe sáng nhìn chằm chằm vào Bích Sa Quả bị Dương Khai ném tới, dường như trên đời này không còn vật nào khác có thể thu hút chú ý của nàng vậy.

Linh quả bay đến, nếu không có gì ngoài ý muốn thì nhất định sẽ trúng vào trán của nàng.

Một kích này của Dương Khai mặc dù không có ý lấy mạng nàng nhưng cũng không phải tiện tay ném đi, mà đã rót vào một ít đế nguyên. Hắn vốn là muốn quấy nhiễu nữ nhân điên một chút để dễ dàng cho hành động tiếp theo.

Nào biết được nữ nhiên điên đó vào thời khắc mấu chốt thì thân hình ngửa về sau, vừa đúng tránh được tập kích của linh quả. Ngay sau đó nàng há miệng ra trực tiếp cắn linh quả ngay trên miệng, đôi mắt lập tức cong thành trăng lưỡi liềm, bộ dáng vui vẻ không kiềm chế được.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Dương Khai đã vọt đến bên cạnh nàng, bắt lấy cánh tay của nàng.

Nữ nhân điên kinh hãi, vội vàng quay đầu nhìn Dương Khai, đôi mắt đẹp luôn cười híp lại lóe lên một tia rét lạnh khó nói nên lời.

Thân thể như không có xương vặn người một cái, trong nháy mắt tư thế của cơ thể liền biến ảo, đứng mặt đối mặt với Dương Khai.

Nàng đưa tay còn lại lên hung hăng chưởng về phía Dương Khai, công kích chưa tới mà đã có một loại ý cảnh cực kỳ băng hàn lan tràn ra bốn phía, dường như muốn đóng băng cả trời đất.

Dương Khai hít vào một hơi lạnh, nhịn không được run lên một cái, trầm giọng nói: - Pháp tắc băng!

Nếu như nói lúc trước chỉ là suy đoán nữ nhân điên này có quan hệ gì đó với lão tam Băng Tâm Cốc đã mất tích nhiều năm, vậy thì hiện giờ gần như có thế xác định rồi.

Tất cả đệ tử của Băng Tâm Cốc đều tu luyện công pháp hệ băng.

Sắc mặt Dương Khai nghiêm lại, không dám sơ xuất, đồng dạng một chưởng đánh tới, trong lòng bàn tay ẩn chứa lực lượng pháp tắc không gian.

"Oanh..."

Một tiếng nổ lớn vang lên, thân thể hai người đều lắc lư mãnh liệt, giống như hai chiếc thuyền nhỏ lắc lư giữa sóng to gió lớn vậy, hai loại lực lượng pháp tắc khác nhau giao phong với nhau lại ngang sức ngang tài. Tu vi của nữ nhân điên dù sao cũng cao hơn Dương Khai một cái tầng thứ nhỏ, lại ra tay trong lúc tức giận. Ngược lại, Dương Khai thì vội vàng ứng đối, có thể cùng nàng đánh ngang tay đã là cực hạn của hắn rồi, nếu đổi lại cường giả Đế Tôn nhất tầng cảnh khác chỉ sợ sẽ bị thua thiệt lớn.

Không đợi cho lực lượng pháp tắc của hai người phân ra cao thấp, nữ nhân điên đó đột nhiên uốn éo cánh tay. Cánh tay đang bị Dương Khai nắm lấy bỗng nhiên trở nên mềm mại không xương, vặn vẹo tựa như rắn, lại trợt khỏi bàn tay của Dương Khai.

Dương Khai kinh hãi, lại đưa tay ra chộp về hướng nàng thì đã muộn rồi. Sau khi bị Dương Khai dọa qua một lần, nữ nhân điên đã nhanh chóng lui về phía sau, kéo giãn khoảng cách với Dương Khai.

"Xoẹt xoẹt"

Cho đến lúc này, giao phong pháp tắc giữa hai người mới lặng lẽ dừng lại, Dương Khai với gương mặt cười khổ đứng nguyên tại chỗ, không dám hành động khinh suất nữa, sợ dọa cho đối phương quá sợ hãi. Ngoài hai mươi trượng, nữ nhân điên kia tức giận đứng tại đó, ánh mắt tràn đầy vẻ u oán, dường như Dương Khai đối với nàng bội tình bạc nghĩa vậy, làm hắn rất là ngượng ngùng.

Lừa gạt một người thần trí có vấn đề, hơn nữa còn là một nữ nhân, thật không phải chuyện quang minh gì.

Nữ nhân điên đưa tay lấy linh quả mình đang ngậm trên miệng xuống cắn một miếng, không một chút e ngại linh quả đã bị Dương Khai gặm qua. Nàng ăn được ngon miệng liền mặt mày hớn hở, cười đến lỗ mũi không phải lỗ mũi mắt không phải mắt.

Dương Khai khẽ thở dài một tiếng, dù gì cũng là tam đệ tử của Băng Vân, là cường giả Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, hiện giờ lại thành ra bộ dáng này, một trái linh quả đã khiến cho nàng dường như có được hạnh phúc lớn nhất rồi. Nếu như để cho đám người Băng Tâm Côc thấy được, không biết sẽ đau lòng như thế nào.

Lén lút hướng về phía Trương Nhược Tích ra dấu, Trương Nhược Tích hiểu ý, vội vàng từ trong nhẫn không gian của mình lấy ra một quả trái cây nữa, dịu dàng nói: - Muốn nữa không? Chỗ này của ta cũng có, nếu muốn thì tặng cho ngươi.

Nữ nhân điên ở bên kia đưa mắt lên nhìn, vừa nhìn liền mặt hoa biến sắc, không ngừng xua tay.

Nàng bị Dương Khai dọa cho một lần, giống như một khi bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng vậy.

Không chỉ như thế, nàng còn hoảng hoảng hốt hốt xoay người bỏ chạy.

Dương Khai lập tức gấp gáp, trong lòng ão não bản thân lúc nãy ra tay có chút gấp gáp, chưa làm rõ được bản lãnh của người ta đã đánh rắn động cỏ.

Thực ra trước khi ra tay hắn rất có nắm chắc, dù sao với thực lực hiện giờ của hắn vốn nghĩ rằng muốn bắt một Đế Tôn lưỡng tầng cảnh cũng không phí bao nhiêu sức, nhưng không ngờ tới phản ứng cùng năng lực ứng biến của lão tam này lại vượt quá tưởng tượng của hắn.

Nhưng nếu nghĩ kỹ một chút, nàng có thể lưu lạc ở bên ngoài thời gian dài như vậy, lại ở trong Man Hoang Cổ Địa sinh tồn lâu như thế, nếu không có chút bản lãnh thì sớm dã thành môt đống xương rồi.

Thực lực hiện giờ của nàng, chỉ sợ còn lợi hại hơn Đại sư tỷ cùng Nhị sư tỷ của mình nữa, tuy rằng An Nhược Vân cùng Tôn Vân Tú cũng là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, nhưng đâu có trải qua nhiều phong ba nguy hiểm như nàng.

Nguy hiểm cùng đau khổ, vĩnh viễn là đá kê chân cho sự trưởng thành của một người.

Mắt thấy nữ nhân điên xoay người muốn chạy, Dương Khai không dám do dự nữa, quát lớn một tiếng: - Lão tam, Băng Vân tiền bối đang đợi ngươi trở về, ngươi chạy đi nơi nào đó!

Hắn không biết tam đệ tử của Băng Vân rốt cuộc có tên gì, trước đó hắn không có nghe ngóng qua nên chỉ có thể thuận miệng la lên một tiếng, hai chữ Băng Vân càng được hô mạnh lên chút, cũng không biết có hiệu quả hay không.

Nếu nữ nhân điên này đúng là tam đệ tử của Băng Vân, cho dù thần trí hỗn loạn nhưng cũng không thể không có chút phản ứng được.

Điều làm cho Dương Khai vô cùng vui mừng là khi nghe được tiếng hô của hắn, nữ nhân điên đó lại lập tức dừng lại, thân thể mềm mại run nhẹ, gương mặt đen thui từ từ quay lại, linh quả trong miệng cũng quên nuốt xuống.

Bốn mắt nhìn nhau, Dương Khai phát hiện trong đôi mắt của nàng đầy vẻ mê mang, hiển nhiên cái tên Băng Vân đã gợi lên một chút trí nhớ của nàng, nhưng tình trạng hiện giờ của nàng không cách nào khiến cho trí nhớ đó trở nên rõ ràng được, suy nghĩ vẫn còn hỗn loạn, thần sắc trên mặt lộ ra một chút thống khổ cùng giãy dụa.

Nàng nhất định là lão tam! Trong lòng Dương Khai khẳng định, ngữ khí ôn hòa nói: - Lão tam, Băng Vân tiền bối đã quay về rồi, Đại sư tỷ, Nhị sư tỷ cùng mấy vị sư muội của ngươi đều đang đợi ngươi, không nên chạy loạn nữa, ta dẫn người về nhà!

Trong lúc nói, hắn đưa một tay về phía nàng.

Thần sắc giãy dụa trên mặt lão tam càng thêm nghiêm trọng, đôi mắt sáng đẹp cũng run rẩy kịch liệt, hai hàng nước mắt chảy dọc theo hai gò má, trong miệng lẩm bẩm: - Sư tôn, sư tôn...!

Dương Khai nghe vậy vui mừng, bộ dáng này của lão tam rõ ràng là nhớ lại được cái gì đó.

Chương 2564: Nam giết, nữ bắt

Ngay lúc Dương Khai chuẩn bị rèn sắt khi còn nóng muốn tiếp tục nói thì không nghĩ tới lão tam lại đột nhiên dùng sức nắm tóc gãi đầu của mình, vô cùng thương tâm khóc lớn: - Sư tôn người đang ở nơi nào, đệ tử không tìm được người...

Đầu tóc dính thành từng chùm bị nàng hưng hăng giật xuống, rơi trên mặt đất.

Hình ảnh thê lương, bi thương và giọng nói tự trách thật sự làm người nghe thương tâm, người thấy rơi nước mắt.

Hốc mắt của Trương Nhược Tích lập tức đỏ lên, ánh mắt liếc về phía Dương Khai một cái, trong lòng suy nghĩ, nếu có một ngày tiên sinh đột nhiên mất tích, mình khẳng định cũng sẽ đi tìm, cho dù là ba ngàn năm, ba mươi ngàn năm thời gian trôi qua cũng không ngân cản được bước chân của mình.

- Sư tôn! Lão tam bỗng nhiên lại hét lên một tiếng, thân mình giống như đạn pháo xông thẳng lên trời, uốn người một cái vọt tới chỗ sâu trong Cổ Địa.

- Đuổi theo!

Dương Khai vừa tức vừa bất đắc dĩ. Tức giận là do mình rõ ràng đã nói thật với lão tam, nàng lại mặc kệ, ngược lại còn kích thích thần trí của nàng trở nên hỗn loạn. Bất đắc dĩ là vì tình trạng hiện giờ của lão tam làm mình thật sự không có biện pháp giảng đạo lý với nàng nữa.

Bây giờ chỉ có thể không ngừng theo sát, tìm cơ hội đánh ngất lão tam rồi nói sau, cho dù làm nàng bị thương chút ít cũng không sao.

Dương Khai mang theo Trương Nhược Tích một đường truy đuổi, dù hắn không tiếc vận dụng lực lượng không gian thuấn di nhiều lần nhưng một nén nhang sau vẫn không thấy bóng dáng của lão tam.

Lúc trước cũng như vậy, nếu không phải lão tam chủ động hiện thân thì hắn khẳng định phát hiện không được.

Nhưng lần này lão tam bị kích động, muốn nàng ta chủ động hiện thân lần nữa chỉ sợ không có khả năng rồi, Dương Khai nhìn quanh bốn phía, gương mặt ảo não.

Hắn xem như đã hoàn toàn lĩnh giáo được bản lãnh của lão tam, ở địa phương quỷ quái này cũng có thể tới lui tự nhiên, thật không bội phục cũng không được a.

"Ầm ầm..."

Có tiếng động truyền đến từ phía xa, dường như có không ít người đang tiến gần về phía bên này, rõ ràng là lúc nãy Dương Khai cùng Trương Nhược Tích truy tìm lão tam gây ra động tĩnh bị truyền ra ngoài, dẫn đến một ít chú ý.

Dương Khai nhướng mày, nhìn về hướng phát ra tiếng động, trong lòng khó hiểu không giải thích được, không biết tại sao trong Cổ Địa lại bỗng nhiên xuất hiện nhiều người như vậy.

Thần niệm quét qua hướng bên đó, lại phát hiện khí tức của cường giả Đế Tôn Cảnh, hơn nữa khí tức này... tựa hồ không phải nhân loại.

Yêu tộc? Trong lòng Dương Khai lập tức có suy đoán.

Không đến một khắc thời gian, từng đạo thân ảnh bỗng nhiên từ trong rừng rậm chạy vọt ra. Mỗi một thân ảnh đều có bộ dạng hung thần ác sát, thoạt nhìn không dễ trêu chọc. Hơn nữa yêu khí trên thân cuồn cuộn, hội tụ lại một chỗ tạo nên yêu khí ngất trời, mạnh không thể đỡ.

Quả nhiên là Yêu tộc!

Cầm đầu là một yêu tộc có thân hình khôi ngô, trên tay cầm một cây Cốt Thương trắng hếu rất dọa người, cũng không biết là do xương cốt của yêu thú nào luyện thành. Thương dài hơn năm trương, lớn như đùi người, nhưng hắn cầm trên tay lại có thể tùy ý xoay chuyển. Trên thân mặc đồ da thú thô sơ, bắp thịt bền chắc cường tráng lộ ra bên ngoài, tràn đầy lực lượng mỹ cảm. Hắn ngồi trên một con Cương Bối Tông Mao Trư, răng nanh trong miệng dài đến hai thước, móc ngược lên trên, trong lỗ mũi phun ra hơi nóng, bốn vó không ngừng đào bới mặt đất, hai con mắt thú đỏ thắm phát ra hào quang kinh người.

Một yêu một thú, uy phong lẫm lẫm, tựa như thiên thần hạ phàm.

Đây rõ ràng là một Yêu Tướng!

Mà bên cạnh Yêu Tướng đó còn có khoảng ba bốn chục yêu tộc thực lực không giống nhau lấy hắn làm trung tâm tản ra đứng ở hai bên không có chút trật tự nào.

Mấy chục cặp mắt ngay lập tức khóa chặt trên người Dương Khai và Trương Nhược Tích, đánh giá trên dưới, nhưng quan sát Trương Nhược Tích nhiều hơn. Dù sao gương mặt của Trương Nhược Tích đẹp đến mức rung động lòng người, dáng người yểu điệu, luôn có thể hấp dẫn ánh mắt của người khác giới, bất kể là người hay là yêu đều không cách nào tránh khỏi.

Những nữ yêu ăn mặc hở hang lập tức không vui, ánh mắt tràn đầy địch ý nhìn về phía Trương Nhược Tích, ai cũng cắn răng chửi thầm, ngẫu nhiên có thể nghe được một hai tiếng, tiện nhân các loại...

Trương Nhược Tích thì ngược lại, nàng hiếu kỳ nhìn đám người đột nhiên xông ra này. Nàng trước kia gặp qua không ít yêu thú, Yêu tộc thì chưa từng thấy qua, nhưng không ngờ Yêu tộc có thể hóa thành hình người lại dễ dàng gặp được như vậy.

Nàng trông thấy bề ngoài của bọn người này không khác gì người thường nên không khỏi nhìn nhiều một chút.

Nếu nói sợ hãi thì ngược lại không có, dù sao Dương Khai ở ngay bên cạnh, nàng tràn đầy lòng tin đối với Dương Khai.

- Nhân loại, lá gan của các ngươi không nhỏ, lại dám xông vào địa bàn của bổn đại gia! Yêu Tướng khôi ngô ngồi ngay ngắn trên thân của Cương Bối Tông Mao Trư, Cốt Thương trên tay chỉ về phía này, ngược lại cũng khí thế mười phần. Dương Khai khóe miệng giật một cái, cũng không biết nên đáp lại như thế nào.

Hắn biết trong Man Hoang Cổ Địa tồn tại rất nhiều Yêu tộc, Yêu tộc cùng yêu thú không giống nhau. Phần lớn yêu thú đều chưa khai mở linh trí, chỉ thông qua bản năng phun ra nuốt vào thiên địa linh khí để tu luyện, tuy rằng tuổi thọ dài lâu nhưng thực lực lại khó có thể tinh tiến, càng không thể hóa thành hình người.

Yêu tộc thì khác, mặc dù thoát thai từ yêu thú nhưng đã khai mở linh trí, hiểu được tu luyện như thế nào có hiệu quả hơn, thậm chí còn có một ít Yêu tộc chuyên tu luyện công pháp.

Trong toàn bộ Man Hoang Cổ Địa, Yêu tộc là thế lực cường đại nhất, ngoại trừ Yêu tộc ra, còn có rất nhiều dị chủng hoang dã, những dị chủng hoang dã này bao gồm rất nhiều chủng tộc gần như bị tuyệt diệt, số lượng tuy ít nhưng vô cùng cường đại. Bởi vì những dị chủng hoang dã này đều có huyết mạch hoang dã, có thể phát huy ra một số bản lãnh vượt quá sức tưởng tượng.

Các thế lực phân chia trong Cổ Địa Dương Khai cũng không rõ lắm, hắn chỉ nắm được những tin tức được ghi lại bên trong ngọc giản do Bì Tam tặng. Tư liệu ghi ở trong đó cũng không đầy đủ, chỉ có một chút tình huống xung quanh Cổ Địa mà thôi.

Hiện giờ khi thấy đám Yêu tộc này xuất hiện, Dương Khai lập tức hiểu được bản thân vì muốn truy tìm lão tam Băng Tâm Cốc có thể đã vô ý xông vào pham vi thế lực của vị Yêu Tướng này.

- Giết giết giết!

Một đám Yêu tộc đột nhiên hô to gọi nhỏ, nếu có người không hiểu chuyện thấy được, chỉ sợ sẽ nghĩ rằng đám Yêu tộc này là thổ phỉ đang chặn đường cướp của, thực khiến người ta buồn cười.

- Đại gia hỏi các ngươi! Yêu Tướng đó điều khiển vật cưỡi đi một vòng, Cốt Thương trên tay vẫn chỉ về phía Dương Khai, không chút khách khí nói: - Có thấy qua một nữ nhân điên điên khùng khùng không?

Lão tam?

Dương Khai vốn không muốn dài dòng với đám Yêu tộc này, lúc này nghe hắn hỏi thì rõ ràng là đã thấy qua lão tam, lập tức cao giọng quát: - Các ngươi thấy qua nàng?

Yêu Tướng đó giận dữ, thúc dục yêu khí hừ lạnh nói: - Là đại gia đang hỏi ngươi, không muốn ăn khổ thì ngoan ngoãn trả lời, nếu không sẽ cho các ngươi thấy lợi hại của bổn đại gia.

Không có cách nào cùng hắn nói chuyện, Dương Khai quyết định ra tay trước, toét miệng cười một cái, nói: - Vậy ta cũng muốn kiến thức một chút!

Yêu Tướng không ngừng cười lạnh: - Nếu ngươi đã tự tìm chết vậy thì đừng trách đại gia ta hạ thủ không lưu tình rồi! Hắn ngồi ngay ngắn trên vật cưỡi, vung tay một cái, ra lệnh: - Nam thì giết, nữ bắt lại!

Ra lệnh một tiếng, ba bốn mươi yêu tộc hú lên, hành động như gió, trong nháy mắt yêu khí cuồn cuộn, lá bay khắp nơi, lợi dụng lá bay che lại, một đám Yêu tộc liều mạng xông tới.

Đang làm cái gì vậy? Sắc mặt Dương Khai ngạc nhiên, sớm đã biết đầu óc Yêu tộc tương đối đơn giản, lại không nghĩ tới đơn giản tới loại trình độ này, còn chưa tính toán mình rốt cuộc có phải là đối thủ hay không liền dốc hết lực lượng ra, không sợ bị người ta một tát chết hết sao.

Đám Yêu tộc này có thể sống ở Cổ Địa lâu như vậy, cũng thật là khó có được. Nhưng đây cũng là do thực lực hiện giờ của Dương Khai cao cường, nhãn giới cũng theo đó tăng lên.

Đám Yêu tộc này dù sao cũng có một vị Yêu Tướng trấn giữ, số người cũng không ít, nơi đây lại có lực lượng hoang dã áp chế đối với võ giả nhân loại, cho dù là đụng phải một Đế Tôn lưỡng tầng cảnh thì bọn họ cũng có thể quần công, không hề sợ hãi.

Bao nhiêu năm qua, Đế Tôn Cảnh chết dưới tay bọn họ cũng không ít, nếu không có chút bản lãnh thì làm sao có thể sinh tồn trong Cổ Địa lâu như thế. Loại địa phương này không bao giờ có an bình, không có bản lãnh sớm đã chết hết rồi.

Một đám Yêu tộc xông đến, mỗi tên thi triển một thủ đoạn, không ít Yêu tộc nửa đường liền hiện ra chân thân. Trong nháy mắt các loại yêu thú kỳ lạ cổ quái chạy đến, từng đạo bí thuật của Yêu tộc điên cuồng đánh tới, ngay cả trời đất cũng biến sắc.

Yêu Tướng trấn giữ phía sau, không chút nhúc nhích, chỉ là lạnh lùng xem chừng.

Một con cự mãng miệng phun ra khói độc bao phủ về phía Dương Khai, trong chốc lát đã tràn ngập không gian bên đó, làm cho Dương Khai thấy không rõ tình huống phía trước như thế nào.

Đột nhiên có thân ảnh từ trong khói độc xông ra, răng nanh ở khóe miệng lóe lên hàn quang, chính là một con yêu thú hình dạng lang sói mượn khói độc che giấu hành động tập kích.

"Coong..."

Một tiếng kêu nhẹ vang lên, hàn quang hiện ra rồi biến mất, Dương Khai đứng nguyên tại chỗ không có nhúc nhích, không biết lúc nào trên tay đã tế ra Bách Vạn Kiếm.

Cự lang đó bay sát qua thân thể của hắn, hai mắt đỏ thẫm chao đảo, giống như vừa thấy được cái gì đó vô cùng đáng sợ.

Lúc rơi xuống đất, thân thể không chịu khống chế xông về phía trước, kèm theo một tiếng "bịch" vang lên, ngay cổ họng phun ra lượng lớn máu tươi, đầu thân chia lìa, nằm trên đất không ngừng co quắp.

Yêu tộc đó chỉ có tu vi Đạo Nguyên cảnh, cho dù là mượn khói độc che dấu để đánh lén nhưng sao có thể là đối thủ của Dương Khai, dưới một kích thì đã mất mạng.

"Xoạt xoạt xoạt..."

Bảy tám con Yêu tộc hóa thành chân thân cùng nhau xông ra từ trong khói độc, bốn phương tám hướng đánh tới.

Dương Khai múa kiếm như rồng bay, hàn quang không ngừng chớp nhoáng.

Vài tiếng "phốc phốc phốc" trầm đục, tất cả yêu thú xông đến hắn đều bị đánh bay ra, thân thể ở giữa không trung bị phân ra làm hai, nội tạng máu tươi rơi đầy đất, tiếng hét thảm liên tiếp vang lên.

Toàn bộ Yêu tộc lập tức yên tĩnh trong chốc lát, bước chân đang xông về phía trước đồng loạt dừng lại, ai cũng trợn to con mắt, mặt lộ vẻ hoảng sợ, dường như không nghĩ tới Dương Khai lại cường đại đến vậy.

"Tí tách..."

Chỉ còn lại âm thanh máu rơi xuống đất từ trên Bách Vạn Kiếm, lại giống như âm thanh đòi mạng, khiến cho một đám Yêu tộc kinh hồn táng đảm.

Đến lúc này, bọn hắn tự nhiên nhìn ra được Dương Khai có chút không giống với những người đã đụng phải trước đó, tựa hồ... không dễ chọc.

- Tiểu tử to gan, lại dám giết đồng tộc của ta, mau mau nhận lấy cái chết! Yêu Tướng đó vốn trấn giữ phía sau, cặp mắt không ngừng lưu chuyển lên xuống trên dáng người xinh xắn của Trương Nhược Tích, lộ ra sắc thái dâm tà. Nhưng vừa đảo mắt một cái thì đã chết gần mười tên thủ hạ, lập tức nổi giận đùng đùng, thúc dục vật cưỡi dưới chân, cầm thương tiến đánh về phía Dương Khai.

Cương Bối Tông Mao Trư đó cũng không biết là dị thú gì, tốc độ rất nhanh, bốn vó di chuyển chốc lát liền tới nơi, trên đường mấy cây đại thụ bao quanh bị nó va chạm một cái đều gãy tận gốc, có thể thấy được lực lượng kinh người cỡ nào.

Vừa thấy hắn ra tay, những Yêu tộc khác rối rít tránh ra, hướng về phía Trương Nhược Tích gây phiền toái.

Dương Khai hừ lạnh, đồng thời ngón tay quét lên Bách Vạn Kiếm một cái, thần sắc nghiêm nghị, trong miệng khẽ nói: - Bách Vạn Kiếm Mang, Trục Nguyệt Thôn Lang!

"Xuy xuy xuy xuy..."

Thanh kiếm bay múa, hàng vạn hàng ngàn kiếm mang bắn đi bốn phía như cây quạt bị đánh vỡ ra vậy.

Chương 2565: Đều bị hại hết rồi

Một đám người ngã ngựa đổ, không ngừng hét thảm. Hai ba mươi Yêu tộc xông đến, còn chưa tới gần thì đã bị hàng ngàn hàng vạn bóng kiếm đánh đến tay chân luống cuống, không ít Yêu tộc trên thân bị trúng mấy chục trên trăm đạo kiếm mang. Thân thể giống y như cái sàng, máu tươi róc rách chảy ra.

Sau một kích, Dương Khai đột nhiên biến mất tại chỗ.

"Soạt..."

Thân ảnh nhoáng lên một cái đã đến ngay trước mặt tên Yêu Tướng đang xông tới, một kiếm bổ xuống.

Yêu Tướng đó chưa từng thấy qua người hung mãnh như vậy, vốn thấy đám thuộc hạ của mình bị giết như rơm rạ thì đã cảm thấy không ổn rồi, tên nhân loại này so với những người mình gặp trước kia tựa hồ... không quá giống nhau, quá hung mãnh rồi?

Lúc này bỗng nhiên bị công kích thì vừa sợ vừa giận.

Nhưng mà phản ứng của hắn cũng nhanh, Cốt Thương trên tay run lên, từng đóa hoa thương nở rộ ra đâm thẳng về phía Dương Khai. Thương ảnh hóa thành một mảnh, yêu khí sôi trào, không ngừng phát ra tiếng "xuy xuy"

Dương Khai huy kiếm chém liên tục, dưới đế nguyên gia trì, Bách Vạn Kiếm trở nên vô cùng sắc bén, lại chém cho trường thương xương trắng đó thành từng đoạn, trong chớp mắt trường thương trên tay của Yêu Tướng đó chỉ còn lại một nửa.

- A! Yêu Tướng cả kinh biến sắc, đến lúc này mà còn không biết đi đêm nhiều cũng có ngày gặp phải ma sao.

Trước kia hắn cũng gặp qua không ít võ giả nhân loại nhưng chưa từng có ai giống như Dương Khai giết đến hắn không có sức đánh trả. Cho dù là võ giả có tu vi cao hơn hắn, ở trong Man Hoang Cổ Địa cùng tranh đấu với hắn thì thực lực sẽ bị áp chế không ít, phối hợp với mấy chục tên thủ hạ của hắn, từ trước đến nay đều bách chiến bách thắng, giết không ít người, cướp không ít tài vật của võ giả nhân loại, kiếm chút ít tiền của phi nghĩa.

Lần này lại đá trúng thiết bản rồi, không chỉ đá đến đau chân mà nếu ứng phó không xong chỉ sợ là mạng cũng không còn.

Mắt thấy Dương Khai lại chém thêm một kiếm ngay đầu, Yêu Tướng đó hốt hoảng quát lớn một tiếng, song chưởng giơ lên trời, nâng lên nửa cây Cốt Thương còn lại, rót vào yêu nguyên chống đỡ lấy.

"Rầm"

Lực đạo to lớn từ phía trên truyền đến, Cốt Thương cùng hắn chinh chiến nhiều năm trực tiếp bị đứt thành hai đoạn. Kiếm mang sắc bén đó gần như dán ngay trên mặt hắn trượt từ trên xuống dưới, cắt qua ngực bụng.

Bốn chân của Cương Bối Tông Mao Trư cũng bị cong lại, trực tiếp nửa quỳ trên mặt đất, có thể thấy được lực lượng của một kích này cường đại cỡ nào.

Nhưng do bị đau đớn, hai tròng mắt của Cương Bối Tông Mao Trư lại đột nhiên đỏ lên, từng cây gai nhọn giống như cương châm trên thân nó đồng loạt khua lên, ngay sau đó "vèo vèo vèo" bắn ra ngoài.

Dương Khai nhướng mày, ngược lại có chút ngoài ý muốn, không nghĩ tới thú cưỡi này cũng không đơn giản chỉ là cưỡi cho uy phong, lại còn có chút lực chiến đấu.

Không có trực tiếp chống đỡ, Dương Khai nhẹ nhàng lui về sau, huy động kiếm đánh bay cương châm bắn về phía mình.

Nhân cơ hội này, Cương Bối Tông Mao Trư đột nhiên nhảy về phía sau một cái, mang theo Yêu Tướng kéo giãn khoảng cách giữa hắn với Dương Khai.

Còn chưa hết kinh hồn, Yêu Tướng đó đưa tay rờ tới rờ lui trên người mình, một lát sau mới ha hả cười to: - Không chết! Ha ha, ta không chết!

Trong khoảnh khắc vừa rồi, hắn còn tưởng rằng mình chết chắc rồi, chưa từng nghĩ tới lại hoàn toàn không bị hao tổn, khiến cho hắn sinh ra loại cảm giác may mắn khi lượm được cái mạng về.

Nhưng qua trận đánh này, hắn nào còn dám đánh tiếp với Dương Khai? Trong lòng biết mình không phải đối thủ của người này, đá chân thúc dục vật cưỡi phía dưới, quay đầu liền chạy. Hiện giờ mạng nhỏ quan trọng hơn, hắn không muốn tiếp tục dây dưa với Dương Khai nữa, ngay cả tính mạng của thuộc hạ cũng quản không được rồi.

Nhưng mới chạy được vài bước, trước mắt có bóng người lóe lên, Dương Khai không ngờ đi sau tới trước cản ở trước mặt hắn.

Tóc đen bay lên, hai mắt phát lạnh, Dương Khai mặt không biểu tình nói: - Ngươi chưa chết là vì ta lưu ngươi lại còn chỗ dùng. Ngươi cho là mình vì cái gì có thể thoát khỏi một kiếp?

Dứt lời, hắn một kiếm chém về phía trước.

Cương Bối Tông Mao Trư do đang ngay mặt vọt tới nên tránh không kịp, cứng rắn đụng vào kiếm mang, kèm theo một tiếng thú rống thê lương. Thân hình to lớn một phân thành hai, rất chỉnh tề, máu tươi ruột chảy đầy đất, hai nửa thân thể vẫn còn quán tính nên không ngừng phóng về phía trước. Yêu Tướng ngồi trên lưng nó cũng trở mình bay ra ngoài, liên tiếp đụng ngã mười mấy cây đại thụ mới chật vật không chịu nổi ngã lăn xuống một gốc cây, hì hục thật lâu vẫn chưa bò dậy nổi.

"Coong..."

Hàn quang chớp động, một thanh kiếm chỉa vào mi tâm của hắn. Trong lòng Yêu Tướng cả kinh, lập tức trở thành mắt gà chọi, ánh mắt tụ lại bắt đầu tản ra, dần dần thấy rõ được Dương Khai đang đứng trước mặt, từ trên cao nhìn xuống quan sát hắn.

Trong nháy mắt trên trán hắn rịn ra mồ hôi lạnh, Yêu Tướng biết lời nói lúc nãy của Dương Khai không giả, hắn không có chết đích thực là do người ta tha cho hắn chứ không phải do thực lực của hắn. Nhân loại trước mặt này nếu thật sự muốn lấy mạng của hắn quả thực dễ như trở bàn tay.

"Ực..."

m thanh nuốt nước miếng vang lên, sắc mặt Yêu Tướng trắng bệch, nặn ra nụ cười gượng ép, không có chút khí tiết của Yêu tộc, mở miệng cầu xin: - Đại nhân tha mạng, đại nhân tha mạng a!

Dương Khai cũng không phải lần đầu tiên giao tiếp với Yêu tộc. Năm đó ở Cửu Thiên Thánh Địa Thông Huyền đại lục đã cùng chung sống với không ít Yêu tộc, biết được bọn họ không có khác biệt gì nhiều so với con người, hạng người tham sống sợ chết cũng không ít.

Tên trước mắt này mặc dù có tu vi Đế Tôn Cảnh, nhưng không thể nghi ngờ gì cũng là hạng người có lá gan nhỏ như chuột.

- Muốn chết hay muốn sống? Dương Khai lạnh nhạt hỏi, Bách Vạn Kiếm trên tay đưa về phía trước một chút. Cái trán của Yêu Tướng lập tức chảy ra một ít máu tươi, dọa đến Yêu Tướng đó toàn thân run rẩy, vội nói: - Sống, muốn sống!

- Muốn sống thì ngoan ngoãn trả lời vấn đề của ta, dám có nửa câu nói dối, lập tức lấy mạng chó của ngươi!

- Đại nhân cứ hỏi! Yêu Tướng đó không dám lộn xộn, nếu không nhất định sẽ bị đâm vào đầu như gà con mổ thóc vậy.

Dương Khai trầm mặt nói: - Lúc trước nghe ngươi hỏi về một nữ nhân điên điên khùng khùng, không lẽ ngươi gặp qua nàng?

Yêu Tướng vừa nghe liền lập tức hiểu được tạo ngộ lần này của mình có chút họa từ miệng ra rồi. Cường giả nhân tộc này không nghi ngờ gì là có chút quan hệ với nữ nhân điên điên khùng khùng kia a. Hắn nuốt nước miếng một cái, cẩn thận hỏi:

- Dám hỏi đại nhân, nữ nhân đó là...

- Hửm? Dương Khai trừng mắt, trong lỗ mũi phun ra một thanh âm, hừ lạnh nói: - Bây giờ là ta hỏi ngươi vấn đề, ngươi chỉ cần thành thật trả lời là được! - Dạ dạ dạ! Trong lòng Yêu Tướng phát lạnh, vội vàng nói: - Thấy qua, đâu chỉ thấy qua, đánh nhau không chỉ một lần rồi!

- Chuyện là như thế nào, nói rõ ràng nghe một chút!

Yêu Tướng lập tức biểu lộ ra gương mặt chua xót, bi ai nói: - Đại nhân minh giám a, nữ nhân điên đó... Khụ khụ... Không hiểu được mối quan hệ giữa Dương Khai với nữ nhân điên đó. Yêu Tướng sợ hắn trong cơn tức giận chém mình một kiếm. Sau khi thăm dò ý tứ qua lời nói và sắc mặt, phát hiện Dương Khai cũng không có tức giận mới nói tiếp: - Nữ nhân đó gây hại cho chúng ta không nhẹ a, tiểu nhân nuôi dưỡng Thiên Cương Bổ Linh Quả ở trên núi đều bị nàng trộm mất. Mỗi tháng đến trộm một lần, ước chừng có năm quả không đến nửa năm thì đã bị nàng trộm sạch, ngay cả cây cũng bị nàng nhổ lên. Đó là linh quả tiểu nhân để dành chuẩn bị lúc đột phá sử dụng, nuôi dưỡng một ngàn năm rồi, mắt thấy sắp đến lúc khai hoa kết trái nhưng một chút cũng chưa nếm được. Mười mấy cây Quy Xà Thảo của lão Ngưu ở cách vách cũng bị nàng nhổ sạch...

- Ai là lão Ngưu? Dương Khai nhíu chân mày lại.

Yêu Tướng đó vội nói: - Ngưu Toàn, cũng như tiểu nhân đều là Yêu Tướng dưới tay của Ưng Phi Yêu Vương, ở sát vách với ta.

- Tiếp tục nói! Dương Khai cầm kiếm thọt hắn, không có dây dưa nữa, thọt đến Yêu Tướng trước mặt này không ngừng co rụt về phía sau, có lòng muốn trốn nhưng không dám hành động lỗ mãng.

- Hắc Nha Thập Phương Quả, Đồ Duệ Kim Hồng Tuyền, Truy Phong Hoàng Cấp Lưu... tất cả điều bị nàng gây họa a. Tiểu nhân có thể nói ra chỉ có mười mấy nhà, còn không biết bao nhiêu nhà không nói ra được. Nàng ở phụ cận vùng này chạy tán loạn, gần như tất cả bảo bối của các huynh đệ đều bị nàng ghé thăm qua. Ưng Phi Yêu Vương phẫn nộ, nói chúng ta vô năng, ngay cả một nữ nhân điên cũng bắt không được, lệnh cho chúng ta trong vòng nửa năm phải bắt cho được nàng, miễn cho hắn ở trước mặt các Yêu Vương khác mất thể diện.

Gương mặt Dương Khai ngạc nhiên.

Những thứ như Hắc Nha, Đồ Duệ, Truy Phong gì gì đó, Dương Khai tự nhiên không nhận ra. Nhưng dựa vào mình cùng Yêu Tướng trước mắt này đều có thân phận như nhau mà phán đoán cùng với các loại Thập Phương Quả, Hoàng Cấp Lưu hắn cũng không xa lạ gì thì những thứ này đều là linh dược đỉnh cấp a.

Nghe ý tứ trong lời nói của Yêu Tướng này, dường như là lão tam gây hại cho không ít thiên tài địa bảo do những Yêu Tướng này bảo vệ.

Trách không được nàng tuy rằng thần trí mơ hồ nhưng lại có tu vi Đế Tôn lưỡng tầng cảnh. Trong Cổ Địa có vô số hung hiểm, nhưng cũng không thiếu một ít cơ duyên, lão tam làm hại nhiều bảo bối đến vậy, tu vi khẳng định sẽ tăng lên.

Sau khi nghe xong, Dương Khai không khỏi vừa bực mình vừa buồn cười.

Sao có cảm giác như Cổ Địa đã trở thành hậu hoa viên của lão tam a, muốn đi đâu thì đi, muốn lấy cái gì thì lấy cái đó, làm cho những Yêu Tướng này hoàn toàn phát cáu.

- Những chuyện này xảy ra lúc nào? Dương Khai lại hỏi.

- Trong vòng năm mươi năm cho đến bây giờ... Yêu Tướng xấu hổ đáp. Một nữ nhân điên trong Cổ Địa nhảy nhót năm mươi năm lâu như vậy, rất nhiều Yêu tộc lại không có cách nào bắt lại, nói ra thật sự mất mặt.

Khóe miệng Dương Khai giật một cái, nói: - Ngươi mang theo những tên thủ hạ này chính là vì tìm nữ nhân điên đó?

Yêu Tướng đáp: - Dạ dạ, lúc trước nghe thuộc hạ báo rằng phát hiện bóng dáng của nàng trong khu vực này. Tiểu nhân lập tức ngựa không ngừng vó chạy đến, sau đó... thì gặp ngài rồi. Yêu Tướng cố nặn ra nụ cười, cẩn thận hỏi lại: - Đại nhân, nữ nhân đó có quan hệ gì với ngài?

- Liên quan ngươi cái rắm! Dương Khai hừ lạnh một tiếng.

Yêu Tướng rụt cổ lại, nhưng cũng nhìn ra Dương Khai nhất định có một chút quan hệ với nữ nhân điên đó, khẳng định không phải cừu nhân, nếu không tại sao lại lộ ra bộ dạng bận tâm như thế.

Tròng mắt của Yêu Tướng xoay chuyển, nói: - Thân pháp của nữ nhân đó quỷ dị khó lường, chúng ta mặc dù luôn tìm kiếm hành tung của nàng nhưng chưa có ai làm được, lần nào cũng để cho nàng ta chạy mất... Ách, đại nhân ngài làm gì vậy!

Đang lúc nói, hắn đột nhiên liếc thấy ánh mắt của Dương Khai phát lạnh, thanh kiếm sắc bén trên tay dường như có dấu hiệu chọc vào thân thể của mình. Hồn cũng bị dọa bay ra ngoài, biết tính mạng của mình như đang treo trên sợi tóc liền vội vàng cầu xin nói: - Đại nhân tha mạng a, lưu lại tấm thân hữu dụng này, tiểu nhân nhất đinh sẽ đền đáp đại nhân.

- Lưu lại một đám yêu nghiệt các người thì có chỗ dùng gì? Dương Khai hừ lạnh, động tác trên tay không dừng lại. Hắn chỉ muốn tìm hiểu một ít tin tức của lão tam, hiện giờ đã đạt được rồi thì tự nhiên không cần thiết để lại mạng của tên Yêu Tướng này nữa.

Cảm nhận được sát cơ của hắn, trên trán Yêu Tướng chảy ra mồ hôi to như hạt đậu, trong đầu linh quang lóe lên một cái, hấp tấp nói: - Tiểu nhân có thể giúp đại nhân tìm kiếm dấu vết của nữ nhân đó, tiểu nhân đã truy lùng nàng năm mươi năm, đối với nàng cũng hiểu biết một chút, xin đại nhân hãy cho tiểu nhân cơ hội!

Chương 2566: Dương Hữu Vi

Hắn thật không có cách nào, không biết nói vậy có được không, nhưng nói thế nào cũng là cọng cỏ cứu mạng, nắm chặt rồi nói sau.

Không ngờ, Dương Khai thật ngừng tay lại.

Yêu Tướng vẫn còn sợ hãi, nhìn qua là biết mình cược đúng, nói: - Đại nhân yên tâm, chỉ cần đại nhân có thể tha chết, tiểu nhân nhất định sẽ không để đại nhân thất vọng. Nói lại, dưới tay tiểu nhân vẫn còn chút người, thả ra đi tìm, có thể giúp được một chút.

Vậy cũng có lý!

Dương Khai cũng không ngờ đến Man Hoang Cổ Địa lại đụng tới lão tam Băng Tâm Cốc, đã đụng rồi, lại không thể buông tay mặc kệ, nhưng lão tam biến hóa quỷ dị, công pháp ẩn nấp lợi hại, chỉ dựa vào hắn cùng Trương Nhược Tích đi tìm, có thể thật là bất lực.

Nếu được Yêu Tướng này hỗ trợ, có thể tiết kiệm được thời gian, dù sao đối phương có đông người.

Vì làm Dương Khai yên tâm, hay nói là vì giữ được mạng mình, Yêu Tướng cắn răng chủ động đề nghị: - Nếu đại nhân thấy được, tiểu nhân nguyện dâng lên hồn ấn, làm trâu ngựa cho đại nhân, thề chết phục vụ.

Dâng lên hồn ấn, coi như thành hồn nô, sống chết chỉ bằng một ý niệm của Dương Khai, trước kia khống chế Hoa Thanh Ti, Dương Khai cũng đã làm thế.

Tuy nhiên Hoa Thanh Ti là bị buộc bất đắc dĩ, Yêu Tướng này là chủ động đề xuất.

Nhưng mà Yêu Tướng này vốn không có khí tiết gì, hiện tại vì giữ mạng, nào còn quan tâm chuyện khác, về sau có thể hối hận không đây.

- Lấy ra! Dương Khai đưa tay ra.

- Lấy thật hả... Yêu Tướng khóe miệng co rút, nhìn ánh mắt lạnh lùng của Dương Khai, lại không dám chống cự, ngoan ngoãn nhắm mắt tập trung, vận chuyển bí thuật, không lâu sau trên trán bay ra một đoàn hào quang màu vàng, bị Dương Khai nắm lấy.

Yêu Tướng hừ nặng, sắc mặt trắng bệch.

Dương Khai dùng thủ đoạn phong ấn hồn ấn vào thức hải của mình, thế mới thu hồi Bách Vạn Kiếm, nhàn nhạt nói: - Đứng lên đi.

Tuy rằng trong lòng Yêu Tướng chua xót không thôi, nhưng cũng hiểu tốt xấu gì cũng giữ được mạng, vội bò lên, phủi bụi trên người, nhìn thú cưỡi bị cắt làm đôi chết gần đó, thở dài một tiếng.

- Đại nhân, gọi cô nương kia... dừng tay lại, tiểu nhân chỉ sợ nàng có gì sơ sẩy! Yêu Tướng chỉ về phía Trương Nhược Tích còn chiến đấu với các Yêu tộc.

Dương Khai gật đầu, truyền âm nói một tiếng bên tai Trương Nhược Tích.

Yêu Tướng cũng hét lớn: - Tất cả dừng tay lại!

Có thể thấy, hắn vẫn rất có uy vọng trước các Yêu tộc này, ra lệnh một cái, các Yêu tộc vội vàng rút lui, dạt khoảng cách với Trương Nhược Tích, để lại hai thi thể dưới đất.

Tuy rằng bọn họ đánh tung trời, nhưng không chết mấy người, chủ yếu là Trương Nhược Tích một đánh nhiều không thể buông tay chân được, dù sao nàng mới Đạo Nguyên tam tầng cảnh.

Nhưng mà chỉ mới một lúc đã chết 2 Yêu tộc, bản thân lại không tổn thương chút nào, cũng đánh cho các Yêu tộc kinh hồn vỡ mật.

May mắn Yêu Tướng hạ lệnh bảo bọn họ ngừng tay, bằng không chết nhiều hơn mấy cái, bọn họ còn chưa chắc có dũng khí đánh tiếp.

Hai bên nhìn về phía Yêu Tướng cùng Dương Khai, thấy bọn họ vẫn bình yên như không, đều toát ra tò mò, không biết chuyện gì thế này.

Yêu Tướng ho khẽ, nói: - Một cuộc hiểu lầm, đại nhân này là người mình, không được đánh nữa.

Hắn cũng sượng mặt nói với thủ hạ rằng mình thành hồn nô của Dương Khai, dù sao cũng cần thể diện, lúc nói còn lén nhìn thần sắc của Dương Khai, phát hiện hắn không để ý, trong lòng cũng thả lỏng.

Một đám Yêu tộc lại nhìn nhau, không hiểu đại nhân nhà mình làm trò gì. Một nam một nữ này nhìn thế nào cũng là loài người, làm sao đảo mắt liền biến thành người mình?

Nhưng đã lĩnh giáo được sự lợi hại của Dương Khai và Trương Nhược Tích, bọn họ cũng không dám nói nhiều, sợ dẫn tới họa sát thân.

- Sau này các ngươi thấy đại nhân này cũng như bản thân ta, có nghe chưa? Yêu Tướng chỉ sang Dương Khai quát lớn.

Một đám Yêu tộc tuy rằng đầu óc mơ hồ, nhưng vẫn gật đầu, không hề có ý báo thù rửa hận cho đồng bọn vừa chết.

Yêu Tướng thế mới quay lại, cười nịnh nói: - Đại nhân đi đường mỏi mệt, không ngại theo tiểu nhân lên núi nghỉ chân?

- Nghỉ chân cái gì! Dương Khai không nể tình, khoát tay:
- Mau cho bọn chúng đi tìm người, không tìm được thì ngươi chết chắc rồi.

Yêu Tướng mặt khổ sở, nói: - Đại nhân có điều không biết, trong nhất thời nữ nhân đó sẽ không lộ diện, tìm cũng vô dụng thôi.

Dương Khai sầm mặt: - Vậy là sao?

Yêu Tướng chắp tay nói: - Lá gan của cô ta rất bé, mỗi lần sợ hãi đều sẽ trốn một hai tháng, trong thời gian này không ai tìm được cô ta, cho nên muốn tìm được cô ta thì phải chờ trước. Đợi cho sóng gió lặng xuống, cô ta sẽ lại lộ mặt. Thấy Dương Khai nghi ngờ, Yêu Tướng tràn đầy thề thốt: - Tiểu nhân nói câu nào cũng là thật, đại nhân có thể tìm chúng hỏi thử xem.

Lão tam nhát gan, Dương Khai coi như hiểu được, hẳn là có liên quan tới việc thần trí xảy ra chuyện, cho nên không cảm thấy Yêu Tướng này gạt mình, huống gì tính mạng của hắn đang nằm trong tay mình, sẽ không có gan này.

- Không tìm được cũng phải tìm, có tin tức gì thì báo cho ta biết.

Dương Khai hừ lạnh.

Dù biết Yêu Tướng này sẽ không nói dối, nhưng Dương Khai vẫn còn ôm một tia hy vọng.

- Vâng vâng vâng! Yêu Tướng không thay đổi được ý của Dương Khai, đành phải hạ lệnh cho đám Yêu tộc phân tán tìm kiếm, nếu có tin lập tức về bẩm báo.

Hai ba mươi Yêu tộc tu vi không đều nhận được mệnh lệnh, tản ra tứ tán, chỉ còn 5 Yêu tộc chờ lệnh.

- Đi đâu nghỉ chân? Dương Khai mặt không đổi sắc nhìn Yêu Tướng, hiện tại có người giúp mình tìm dấu vết lão tam, hắn không cần phải khổ cực, hơn nữa Yêu Tướng này đã nói, chỉ sợ trong vài tháng nữa lão tam sẽ không lộ mặt, hắn không cần cố ý tìm, chỉ chờ một hai tháng sau gặp lại là được.

Yêu Tướng nghe vậy, đưa tay mời, cúi đầu khom lưng: - Bên này, không xa, chỉ nửa ngày là đến.

Dương Khai gật đầu, người nhảy lên bay về bên đó.

Trương Nhược Tích không biết Dương Khai làm gì, nhưng cũng không hỏi nhiều, theo Dương Khai bay lên, lúc đi ngang qua Yêu Tướng, thần sắc khinh miệt liếc hắn.

Tốt xấu gì cũng là Đế Tôn Cảnh Yêu tộc, sao không có cốt khí như thế? Còn không bằng cả loài người, không phải nói Yêu tộc trong Cổ Địa đều là dữ dằn thiện chiến, không dễ chọc hay sao?

Yêu Tướng bị Trương Nhược Tích liếc xéo làm xẩu hổ, ngượng ngùng quẹt mũi, đi theo đằng sau.

Theo hắn chỉ đường, đoàn người bay về chỗ Yêu Tướng nghỉ chân.

- Xưng hô thế nào? Nửa đường, Dương Khai chợt hỏi.

Yêu Tướng chắp tay nói: - Tiển nhân Dương Hữu Vi! - Trước đó nghe ngươi có nhắc tới Ưng Phi Yêu Vương gì đó, có lai lịch gì? Dương Khai tò mò.

Lúc này Dương Hữu Vi nghiêm mặt, cung kính nói: - Ưng Phi đại nhân là một trong tám đại Yêu Vương dưới trướng Thánh Tôn, thực lực sâu không lường được, đã là bậc mười hai đỉnh phong, có thể sánh ngang Đế Tôn tam tầng cảnh!

- Tám đại Yêu Vương! Dương Khai nhướng mày: - Nói vậy, còn có 7 Yêu Vương như thế?

Dương Hữu Vi cười ha ha, kiêu ngạo nói: - Nào chỉ có 7? Toàn bộ Cổ Địa có 32 vị Yêu Vương.

Dương Khai cả kinh: - Nhiều như vậy? Đều có tu vi Đế Tôn tam tầng cảnh?

Dương Hữu Vi gật đầu nói: - Đương nhiên, không có thực lực này, làm sao ngồi yên vị trí Yêu Vương. Thật ra thực lực như vậy không chỉ có 32 vị, chỉ là chỉ có 32 vị trí Yêu Vương mà thôi, những tồn tại hùng mạnh không thể chiếm được vị trí Yêu Vương đều phục vụ bên cạnh Thánh Tôn, tính sơ cũng mười mấy vị, mỗi một vị đều không kém Yêu Vương lợi hại nhất, thậm chí còn muốn vượt qua.

Dương Khai hít vào một hơi lạnh.

Trước khi đến đây, hắn còn không biết trong Man Hoang Cổ Địa có Yêu tộc lợi hại đến thế, nghe Dương Hữu Vi nói xong, hắn mới ý thức được mình đã coi thường Cổ Địa này.

Thử hỏi khắp Tinh Giới, có tông môn nào có đông cường giả Đế Tôn tam tầng cảnh như vậy? Ngay cả những tông môn Đại Đế cũng không có? Tối đa có 7-8 người là quá lắm rồi.

Nói cách khác, thế lực Cổ Địa bằng tổng 4-5 tông môn bá chủ như Tinh Thần Cung.

Khó trách người ta nói Cổ Địa hung hiểm, nào chỉ là hung hiểm, quả thực là cửa quỷ, sơ sẩy một chút là không biết chết thế nào.

Hắn may mắn không giết Dương Hữu Vi này, bằng không làm sao tìm hiểu được những tình báo này, làm cho hắn có chút lo lắng với hành trình tiếp theo.

- Vậy Thánh Tôn... là cái gì? Trong đầu Dương Khai chợt hiện ra ý niệm làm hắn kinh hồn bạt vía, ngập ngừng hỏi.

- Thánh Tôn chính là Thánh Tôn! Dương Hữu Vi cười hắc hắc: - Quản lý toàn bộ Man Hoang Cổ Địa, à đúng rồi, theo cách gọi của loài người, Thánh Tôn chính là thánh linh!

Quả nhiên...

Trong lòng Dương Khai khiếp sợ, tuy rằng nghe đồn trong Cổ Địa có thánh linh sinh tồn, nhưng không có người chứng thực, giờ nghe Dương Hữu Vi nói, có vẻ như Yêu tộc sinh tồn trong này đều biết.

Trong Cổ Địa thật sự có thánh linh!

Trương Nhược Tích cũng chấn động liếc Dương Hữu Vi, không thể lập tức tiêu hóa được tin tức kinh người này, miệng nhỏ hé mở, hơi thở nhưlan.

Còn chưa hết, Dương Hữu Vi lại ném ra một trái bom, không biết là vì tâm lý gì: - Bên trong Cổ Địa có bốn đại Thánh Tôn, dưới tay có tám vị Yêu Vương, tả hữu Thánh sứ, hắc hắc, thực lực Cổ Địa ta không hề kém cỏi.

Bốn đại Thánh Tôn... Chẳng phải có nghĩa nơi này có bốn vị thánh linh? Dương Khai sắc mặt trắng bệch.

Thực lực của hắn hiện tại không kém, nhưng đối với tồn tại thánh linh thì hắn không có sức chống cự.

Dương Hữu Vi chú ý quan sát, thấy sắc mặt Dương Khai không đúng, trong lòng cười thầm, cho ngươi không nể tình ta, lần này bị dọa sợ chưa?

Nhưng không ngờ Dương Khai quay lại mắt lạnh nhìn hắn, nói: - Thánh Tôn cùng Yêu Vương lợi hại thế nào, ta muốn lấy mạng ngươi cũng chỉ bằng một ý niệm.

Lần này đến lượt Dương Hữu Vi trắng mặt, gào thét: - Đại nhân, tiểu nhân hết mực trung thành với ngài, cõi lòng này có trời trăng chứng giám, thiên địa hiểu rõ, đại nhân minh xét!

Trung thành chó má, mới gặp bao lâu, vậy mà nói trung thành, đúng là trợn mắt nói dối mà.

- Ngươi yên tâm, tìm được nữ nhân đó, ta liền trả tự do cho ngươi! Dương Khai hừ nói, gõ một gậy tự nhiên phải cho một cây kẹo.

Dương Hữu Vi trong lòng mừng rỡ, miệng lại nói: - Tiểu nhân nguyện làm trâu ngựa cho đại nhân, tuyệt không hai lòng.

Không hiểu tên này học kiểu nói này ở đâu, nịnh bợ rất có nghề, chuyên nịnh người ta vui, liên tục nói những chuyện lạ, làm ánh mắt Trương Nhược Tích càng thêm khinh bỉ.

Chương 2567: Nhược Tích lớn rồi

Nửa ngày sau, đoàn người đáp xuống đỉnh núi, toàn bộ Man Hoang Cổ Địa dày đặc không biết bao nhiêu đỉnh núi, liên miên lên xuống xoay chuyển vớn quanh, là chỗ tốt nhất cho yêu tộc ẩn thân.

Nơi này là chỗ động phủ của Dương Hữu Vi.

Theo hắn nói, lấy chỗ này làm trung tâm, 10 ngọn núi gần đó đều là địa bàn của hắn.

Dương Khai lấy ra ngọc giản của Bì Tam đưa cho để đối chiếu, phát hiện vị trí này còn tạm chưa rời khỏi phạm vị ghi chép, có điều nơi này bị đánh dấu đỏ sậm, tương trưng cho chỗ nguy hiểm.

Xem ra ngọc giản này chưa hẳn là kém, võ giả bình thường mà thấy ghi chú này, khẳng định không dám tùy tiện chạy vào.

Giữa sườn núi có hang động cho người ra vào, đi qua đó vào trong lòng núi, bên trong có động thiên khác, mở ra không ít hang đá, có thẩm mỹ hay không cũng chẳng sao, Yêu tộc không chú ý điều này, chủ yếu là có thực dụng hay không.

Dương Hữu Vi dẫn Dương Khai cùng Trương Nhược Tích vào hang, đưa một gian tốt nhất cho Dương Khai, lại sắp xếp một gian kế bên cho Trương Nhược Tíchmột thế mới cúi đầu khom lưng lui ra.

Tánh mạng nằm trong tay người ta, không cung kính một chút là không được.

Trong hang, Dương Khai nhìn xung quanh, thấy chỗ này dù nhỏ nhưng vẫn rất đầy đủ, hẳn là chỗ ở của Dương Hữu Vi, bên trong có giường đá, trên giường còn có chăn đệm tốt, không biết lấy đâu ra.

Trong hang đá còn có một bể tắm, dẫn nước suối trên núi hội tụ vào đây, nước trong thấy đáy, Dương Khai nhúng tay thử, nhiệt độ vừa phải.

- Yêu nghiệt này thật biết hưởng thụ. Dương Khai mỉm cười, đi sang ngồi xuống ghế đá.

- Tiên sinh giờ chúng ta phải làm thế nào? Trương Nhược Tích hỏi.

- Tới đâu hay tới đó. Dương Khai khẽ thở dài, hắn không ngờ chuyến hành trình Cổ Địa lần này xuất hiện biến cố như thế, nhưng mà không thể mặc kệ lão tam, nhưng cũng phải tìm Tiểu Tiểu.

Giữa hắn và Tiểu Tiểu có liên lạc tâm linh, cũng như trước kia hắn có thể cảm ứng được Lưu Viêm, chỉ cần ở trong phạm vi nhất định, đều có thể phát hiện sự tồn tại của đối phương.

Trương Nhược Tích tự nhiên luôn nghe theo lệnh hắn, không có ý kiến gì.

Đột nhiên có tiếng gõ cửa, hai người nhìn nhau, Dương Khai nháy mắt ra hiệu cho Trương Nhược Tích, người sau dời bước đi ra.

Bên ngoài, Dương Hữu Vi thấp thỏm lo lắng đứng chờ, đằng sau có hai mỹ tỳ bưng mấy thứ, một người cầm một bầu linh tửu, người còn lại bưng mâm linh quả, ánh mắt phong tình vạn chủng, dáng người yểu điệu, eo thon mông lớn, người phủ lụa mỏng, bên trong ẩn hiện mơ màng, nhất là đôi chân trắng thon dài lộ hết ra ngoài, làm người nhìn sôi sục.

Hai mỹ tỳ này rõ ràng không phải loài người, trên người có yêu khí rõ ràng, không rõ là yêu thú nào hóa thành, nhưng nếu đã có thể hóa hình người, chắc chắc là thông linh trí, biết tu luyện.

Hai nàng cũng rất hiếu kỳ, các nàng vốn là độc chiếm của Dương Hữu Vi, lần này lại bị Dương Hữu Vi căn dặn hầu hạ khách quý cho tốt. Dương Hữu Vi nói rõ ràng, mặc kệ khách quý này muốn các nàng làm gì, cũng phải mỉm cười nghênh đón chiều chuộng, không cho phép một chút làm trái.

Hai nàng không phải xử nữ chưa hiểu sự đời, nào còn không hiểu Dương Hữu Vi có tính toán gì, các nàng cũng không ngại, hầu hạ Dương Hữu Vi là hầu hạ, hầu hạ khách quý cũng là hầu hạ, chỉ là suy đoán có phải Yêu Soái hay Yêu Vương lợi hại giá lâm nơi này, bằng không thì sao Dương Hữu Vi chịu để hai nàng đi ra lấy lòng người ta.

Cửa mở, Dương Hữu Vi nhìn lên, còn chưa kịp hô "đại nhân" đã nuốt trở vào, ngạc nhiên nhìn Trương Nhược Tích nói: - Là cô nương sao, đại nhân đâu?

Trương Nhược Tích cảnh giác nhìn hắn, lại liếc hai yêu nữ ăn mặc yêu dị đồi phong bại tục, mặt cười liền lạnh xuống, nhất là hai yêu nữ kia không ngừng lén nhìn qua khe cửa vào bên trong, như muốn nhìn thấu cái gì, làm cho trong lòng nàng càng không thoải mái.

Quay nhìn lại, phát hiện Dương Khai cũng tò mò nhìn ra, ánh mắt không ngừng quét qua hai yêu nữ.

Vung tay, cửa phóng liền đóng lại, cắt đứt ánh mắt làm càn của hai yêu nữ, làm hai nàng lập tức trở nên u oán.

- Đại nhân mệt mỏi, đang nghỉ ngơi, có chuyện gì?

Trương Nhược Tích cũng không nể mặt Dương Hữu Vi. Dương Hữu Vi cười ha hả, khom người nói: - Là thế này, đại nhân mới đến đây, chỗ hoang vắng này không có gì để chiêu đãi, cố ý dâng một bầu linh tửu, một mâm linh quả, một chút tâm ý, xin đại nhân đừng chê!

Lúc này ánh mắt Trương Nhược Tích mới chuyển sang linh tửu linh quả, trong mũi hừ khẽ.

Dương Hữu Vi không hiểu nàng có ý gì, vẫn đứng chờ nàng nhường đường, lại phát hiện Trương Nhược Tích như thần gác cửa, không có ý tránh ra, rơi vào đường cùng đành nghiêng đầu ra hiệu, cho hai yêu nữ giao đồ cho Trương Nhược Tích.

- Còn có chuyện gì? Trương Nhược Tích nhận lấy đồ, thấy bọn họ còn chưa đi, không kiên nhẫn hỏi.

Dương Hữu Vi cười nịnh: - Đại nhân đi đường mỏi mệt, hẳn là mệt lắm rồi, tiểu nhân còn chuẩn bị hai người hầu, phục vụ đại nhân nghỉ ngơi tắm rửa... Không biết cô nương có thể...

Hắn chưa hết lời, đã thấy Trương Nhược Tích đưa tay chỉ ra.

Dương Hữu Vi quay đầu, nhưng không thấy gì, không khỏi gãi đầu khó hiểu.

- Chỗ đại nhân có ta hầu hạ, không cần các ngươi, từ đâu tới thì đi về đó, ngoài tin tức nữ nhân điên kia, nếu còn dám quấy rầy đại nhân, lấy mạng chó của các ngươi! Trương Nhược Tích ánh mắt phát lạnh, trào ra sát khí.

Dương Hữu Vi hoảng sợ, không biết mình chiêu đãi không chu đáo chỗ nào mà đắc tội bà cô này, nhưng không dám làm càn trước mặt nàng, dù sao Trương Nhược Tích là người Dương Khai dẫn theo, đắc tội nàng thì không có kết cục tốt lành.

Không ngừng cáo lỗi, dẫn theo hai yêu nữ cắm đầu chạy đi, làm cho hai yêu nữ này vui vẻ mà tới, mất hứng mà về, u oán hết biết.

- Không biết xấu hổ, hồ ly tinh! Trương Nhược Tích một tay cầm bầu rượu, một tay bê mâm linh quả, nghiến răng nguyền rủa.

Hai con hồ ly hoa tàn liễu nát mà dám dòm ngó tiên sinh, thật làm người ta tức giận, càng đáng giận hơn là vừa rồi tiên sinh lại sáng mắt nhìn qua nhìn lại trên người các nàng, giống như rất hứng thú.

Xoay người, Trương Nhược Tích một bụng lửa giận đang muốn đẩy cửa đi vào, chân vừa giơ lên lại dừng giữa không trung.

Nàng chợt nhớ, đi theo tiên sinh nhiều năm, hình như chưa bao giờ thấy hắn có tiếp xúc thân mật với nữ nhân nào, hiện tại nàng không phải trẻ con, nào không hiểu chuyện giữa nam nữ. Trước kia ở cùng Hoa tỷ trong Tiểu Huyền Giới, Hoa tỷ thường lấy chuyện này đùa giỡn nàng, mỗi lần đều khiến nàng đỏ mặt.

Nàng hiễu rõ, với tu vi thực lực của tiên sinh hiện tại, nếu muốn nữ nhân, ngàn vạn mỹ nữ cho hắn tùy ý chọn lựa, nhưng cố tình hắn lại như chưa từng có ý này, một đường vượt qua chông gai, khổ cực tu luyện, chưa từng có một lúc nào thả lỏng. Nào có nam nhân không thích nữ nhân? Vì sao tiên sinh lại ràng buộc bản thân như thế?

Nàng đột nhiên tự trách, cảm thấy mình không nên ngăn cản hai yêu nữ kia, dù sao nhìn ánh mắt tiên sinh khi nãy, dường như còn hứng thú với hai yêu nữ đó, cố tình mình tự quyết định, đuổi bọn họ đi...

Tâm tình thắc thỏm đẩy cửa đi vào, Trương Nhược Tích đặt linh tửu linh quả lên bàn, kể lại chuyện vừa rồi, cẩn thận chú ý thần sắc Dương Khai.

Dương Khai chỉ ừ một tiếng, rồi không có động tĩnh.

Tiên sinh sẽ không tức giận vì mình làm hỏng chuyện tốt của ngài ấy chứ? Không thì sao phản ứng thản nhiên như thế, Trương Nhược Tích đột nhiên lo được lo mất, có một số chuyện không chịu nổi suy diễn, vừa suy diễn liền không thể vãn hồi...

Im lặng hồi lâu, Trương Nhược Tích mới cắn môi, nói: - Tiên sinh, ngài mệt nhọc đã lâu, có cần ta gọi lại hai yêu nữ kia, cho các nàng... hầu hạ ngài nghỉ ngơi?

Nói xong, hai má Trương Nhược Tích đỏ hồng, rụt rè không yên, chỉ sợ Dương Khai đồng ý.

Dương Khai ngửi mùi hương linh ửu, không ngẩng đầu lên nói: - Không cần.

Vừa rồi hắn nhìn xem, cũng chỉ tò mò hai yêu nữ này là yêu thú gì biến thành, quyến rũ xinh đẹp như thế, đặt ở ngoài tuyệt đối là mầm họa nghiêng nước nghiêng thành, cũng không có ý gì khác. Vừa nói, còn tự rót một ly linh tửu nếm thử.

- Vậy... Nhược Tích tự hầu hạ ngài?

- Phụttttt..... Dương Khai phun sạch một ngụm linh tửu mới uống, luống cuống lau chùi.

Thấy vậy, Trương Nhược Tích lại cười xì, bước lên cuốn ống tay lau vết ướt trên quần áo Dương Khai, động tác nhẹ nhàng.

Mùi hương xử nữ ập tới, Dương Khai ngây người nhìn dung nhan như hoa chỉ cách gang tấc, mỉm cười nói: - Nhược Tích lớn rồi.

Hắn còn nhớ năm đó dẫn Trương Nhược Tích đi ra từ Trương gia, tiểu nha đầu còn chưa lớn, ở bên cạnh mình lâu như vậy, đã trở thành đại mỹ nhân. Có lẽ dưới đèn lại tối, Dương Khai vẫn không chú ý tới, mãi đến giờ mới phát giác.

Trương Nhược Tích nghe vậy, động tác khựng lại, má hồng lên.

Dương Khai vỗ vai, bảo nàng đứng lên, mới chấn văng rượu dính trên người, nói: - Sau này có coi trọng nam nhân nào, nói với ta một tiếng, ta làm chủ cho ngươi! Nhất định làm hắn tưng bừng lấy ngươi.

Trương Nhược Tích khẽ mím môi hồng, không nói gì, ánh mắt có chút chua xót.

- Được rồi, gần đây sẽ không có chuyện gì, ngươi tự tu luyện, có chuyện gì ta sẽ gọi ngươi. Dương Khai khoát tay.

Trương Nhược Tích há miệng, còn muốn nói gì, cuối cùng lại thưa: - Vâng!

Đi ra ngoài, đóng cửa lại, chui vào hang đá bên cạnh, Trương Nhược Tích thế mới hai tay bưng má, cảm nhận nóng bỏng trên mặt, trong ngực phát ra tiếng đùng đùng như trống trận.

Nàng không biết hôm nay làm sao vậy, đột nhiên tâm huyết tuôn trào, những lời bình thường không dám nói cũng nói được, giờ nghĩ lại, nàng thật không biết lấy đâu ra dũng khí đó.

Mơ màng có một loại cảm giác, nếu như không nói ra, chỉ sợ sau này không còn cơ hội.

Chẳng lẽ mình đã tới giai đoạn "thiếu nữ hoài xuân" mà Hoa tỷ đã nói?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau