VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2546 - Chương 2550

Chương 2548: Cái này tính là cái gì?

Hai ngày sau, bốn phía kỳ vụ bỗng nhiên trở nên nhạt một chút, cũng không biết có phải là Dương Khai ảo giác hay không.

Ban lão đi ở phía trước bỗng nhiên dừng bước chân, mở miệng nói: - Tiểu ca, nơi này đã sắp đến cửa ra, chỗ này kỳ vụ áp chế đối thần niệm cũng không quá rõ ràng, với thực lực của ngươi, chắc hẳn có thể tìm được con đường an toàn.

Nghe vậy, Dương Khai vội vàng phóng ra thần niệm dò xét bốn phía, phát hiện quả nhiên như Ban lão nói. Kỳ vụ nơi đây áp chế thần niệm phải tốt hơn rất nhiều so với trước đó. Phạm vi mà hắn có thể dò xét cũng thay đổi lớn.

Chỉ cần địa phương mà thần niệm có thể dò xét đến, vậy hắn tuyệt đối sẽ không bị lạc trong sương mù nơi đây.

Hơn nữa càng đi về phía trước, kỳ vụ áp chế càng nhỏ, hắn càng an toàn.

- Đoạn đường này xin đa tạ. Ban lão lúc trở về nhất định phải cẩn thận. Dương Khai ôm quyền nói.

Ban lão mỉm cười, nói: - Tiểu ca không cần phải lo lắng cho ta, trái lại là các ngươi, ngày quay trở về nếu còn cần dùng đến tiểu lão nhi, có thể qua chỗ sơn động bên đó chờ. Ông ta lúc nói chuyện, chỉ một chút về một phương hướng, nói tiếp: - Tiểu lão nhi mỗi một tháng cũng sẽ ở bên kia chờ một ngày, dẫn người rời đi lối đi Cổ Địa, nhưng thời gian không chừng.

Trong lòng của Dương Khai hiểu rõ, mỉm cười nói: - Ban lão chính là làm ăn hai chiều a.

Nếu có người muốn vào lối đi Cổ Địa, ông ta có thể dẫn người đi vào từ Hoang Thành, lúc rời đi còn có thể dẫn vài người ra ngoài, làm ăn này quả thật làm không tệ.

Ban lão cười nói: - Thực lực của tiểu lão nhi thấp kém, mặc dù cũng biết thâm hậu đối với địa hình, nhưng nếu gặp âm hồn có thực lực cường đại đích thực không thể ngăn cản, dẫn vài người ra ngoài vừa khéo cũng có thể bảo vệ một hai.

- Ban lão suy tính chu đáo cẩn thận. Dương Khai gật đầu nói.

- Được, tiểu lão nhi như vậy cáo từ, tiểu ca tiểu thư thuận buồm xuôi gió, đi sớm về sớm. Ban lão nói xong, lập tức bước vào phương hướng lúc trước ông ta đã chỉ, hẳn là qua bên kia chờ dẫn người rời đi.

Đợi sau khi thân ảnh của Ban lão biến mất không thấy, Dương Khai mới đưa ánh mắt về phía trước, sau khi nhìn một lát hắn mở miệng nói: - Nhược Tích, quãng đường còn lại ta đi một mình.

Trên mặt của Trương Nhược Tích dâng lên một tia ý khổ não. Tuy nàng có lòng thay Dương Khai bài ưu giải nạn, bất đắc dĩ thời khắc này thực lực không đủ, nếu tiếp tục lưu lại không làm được sẽ trở thành sự trói buộc với hắn, cho nên nàng chỉ có thể cắn răng đáp ứng.

Quang hoa lóe lên, Dương Khai thu Trương Nhược Tích vào bên trong Huyền Giới Châu, lúc này mới cất bước bước vào phương hướng phía trước.

Càng đi về phía trước, sự ảnh hường của kỳ vụ càng nhỏ. Phạm vi mà thần niệm của Dương Khai có thể dò xét đến cũng càng rộng.

Mắt thấy sắp rời đi lối đi Cổ Địa này, bước chân vào chân chính Man Hoang Chi Địa, một khắc nọ, Dương Khai bỗng nhiên dừng bước chân, quay đầu nhìn bốn phía một cái.

Đến chỗ này, kỳ vụ đã trở nên phai nhạt, gần như đối với hắn không có bất kỳ ảnh hưởng gì, cho nên bốn phía hết thảy đều nhìn rõ ràng.

Bốn phía một mảnh yên tĩnh, cũng không nửa điểm dấu vết của vật còn sống, thậm chí cũng không có chút nào linh khí dao động.

Dương Khai lại toét miệng cười, nói: - Doãn huynh, chờ đợi nhiều ngày không phải là vì giờ khắc này, ta nếu đã tới, ngươi cần gì phải giấu đầu lộ đuôi chứ?

Lúc hắn dứt lời, nơi nào đó ở bầu trời dường như một khối cẩm bạch hoàn mỹ bị kéo xuống một mảnh, bỗng nhiên lộ ra thân ảnh của một nhóm hơn 20 người.

Sát khí lăng lệ trong nháy mắt ầm ầm bộc phát ra. Từng đôi ánh mắt lom lom nhìn lại Dương Khai.

Cùng lúc đó, một đạo lưu quang lóe lên, hóa thành một mặt bí bảo có bộ dáng áo choàng, rơi vào trên tay của một cô gái áo đỏ.

Ánh mắt của Dương Khai lưu luyến trên áo choàng nọ một hồi, nhướng mày lên: - Ẩn nặc bí bảo.

Lúc trước thần niệm của hắn đã dò qua, cũng không nhận ra chỗ này có người. Nhưng là trực giác nói cho hắn biết, người của Hoàng Tuyền Tông tuyệt đối mai phục ở nơi đây. Cho nên hắn lên tiếng thử một lần, quả nhiên như thế.

Bây giờ xem ra, ngược lại không phải là ẩn nặc công pháp của đám người Hoàng Tuyền Tông có nhiều tinh diệu, mà là công lao của áo choàng kia.

Thứ đó không biết là người nào luyện chế, có thể toànbộ ẩn giấu nhiều người như thế, khiến Dương Khai cũng không mảy may phát hiện, vô cùng thần diệu.

- Ngươi cũng ở đây! Dương Khai nhìn cô gái áo đỏ nọ, hơi có chút ngoài ý muốn.

Tuy nói hắn đã biết cô gái áo đỏ cùng Phù lão vào lối đi Cổ Địa sớm hơn hắn một ngày, nhưng hắn lại không nghĩ rằng hai người này không ngờ cùng Hoàng Tuyền Tông giảo hòa cùng đi, cũng không biết bọn họ có phải là người của Hoàng Tuyền Tông hay không.

Thời khắc này, cô gái áo đỏ dùng một bộ ánh mắt muốn ăn thịt người nhìn hắn chằm chằm, dường như vô cùng khó chịu, cắn răng hỏi: - Ngươi làm sao phát hiện được bọn ta?

Phù lão không nhịn được gãi gãi cái trán, nói: - Tiểu thư, hắn chắc là không phát hiện được bọn ta. Vô ảnh này là bảo bối do đại nhân tự mình ban cho tiểu thư. Một tên Đế Tôn nhất tầng cảnh nhỏ nhoi làm sao có thể dò xét ra sự huyền diệu của nó.

Cô gái áo đỏ ngạc nhiên hỏi: - Không phát hiện, làm sao có thể như vậy? Hắn rõ ràng đã nói vậy.

Phù lão lập tức á khẩu không trả lời được. Doãn Nhạc Sinh cùng Hoa Phi Trần cũng là gương mặt không nói nên lời, thầm nghĩ người khác chỉ là thuận miệng gạt một cái, ngươi liền chủ động giải khai bí bảo ẩn nặc thần thông này. Bây giờ còn hỏi người khác rốt cuộc là làm sao phát hiện, chỉ số thông minh này làm sao dám ra đây chạy loạn?

Vốn dĩ bọn họ còn trông cậy vào lợi dụng Đế Bảo của cô gái áo đỏ đánh Dương Khai trở tay không kịp. Hơn nữa cũng chỉ cần Dương Khai càng đi về phía trước ra mười trượng thì có thể được rồi, ai ngờ bây giờ lại thất bại trong gang tấc, đội hình bên ta bại lộ một cái, căn bản không thể đánh lén nữa.

Trong lúc nhất thời, sắc mặt của Doãn Nhạc Sinh cùng Hoa Phi Trần đều đen như đáy nồi.

Sớm biết như thế, bọn họ làm sao mượn lực lượng của cô gái áo đỏ này, tự mình ẩn nặc không phải tốt hơn.

- Các ngươi cũng là Hoàng Tuyền Tông sao? Dương Khai nhìn cô gái áo đỏ và Phù lão, hỏi.

Phù lão vẫn chưa trả lời, cô gái áo đỏ liền mở miệng trước, hừ lạnh nói: - Hoàng Tuyền Tông coi là cái gì, bổn tiểu thư sao lại đến từ loại địa phương đó.

Lời này vừa ra, Phù lão biến sắc. Còn vẻ mặt của Hoa Phi Trần cùng Doãn Nhạc Sinh thì càng khó coi.

Cô gái áo đỏ nói ra lời không cố kỵ, nhưng lời này lại nói ra trước mặt người của Hoàng Tuyền Tông, giống như đánh vào mặt nha. Hoàng Tuyền Tông dầu gì cũng là tông môn đứng đầu Đông Vực, nói ra ngoài đều là chiêu bài vang lên đương đương, nhưng đến trong miệng của cô gái áo đỏ không ngờ thành coi là cái gì.

Đây coi là cái gì?

Sắc mặt của Hoa Phi Trần cùng Doãn Nhạc Sinh không khó nhìn mới lạ.

Nếu người khác nói lời này, Hoa Phi Trần sớm tát một cái. Ngặt nỗi là cô gái áo đỏ nói, lão ta ngay cả một cọng lông măng cũng không dám động.

Phù lão vội vàng cười khan nói: - Hoa trưởng lão đừng để ý, tiểu thư nhà ta nàng xưa nay đã như vậy, cũng không có ý khác.

Trong lòng của Hoa Phi Trần tuy rằng căm tức, nhưng cũng không thể phát tác, chỉ có thể lạnh mặt nói: - Không sao, Lâm Nhi tiểu nhanh mồm nhanh miệng như thế, bổn tọa đương nhiên sẽ không cùng nàng so đo.

Bên kia Dương Khai nghe vậy, trong mắt lóe lên một tia vẻ giật mình, gật đầu nói: - Ta hiểu rồi.

Lâm Nhi oán hận hỏi: - Ngươi hiểu rõ cái gì?

Dương Khai lắc đầu đáp: - Không có gì, cô nương cùng với người của Hoàng Tuyền Tông cùng một giuộc, đây là muốn làm khó bổn thiếu sao?

Lâm Nhi cắn răng hỏi:

- Làm khó dễ ngươi thì sao? Nàng thấy Dương Khai đứng ở bên đó không nhúc nhích, còn tưởng rằng hắn đang sợ, lập tức dương dương tự đắc nói: - Ngươi nếu muốn sống, thì ngoan ngoãn cút qua đây dập đầu mấy cái thật kêu cho bổn tiểu thư, rồi mới dâng ra hồn ấn của ngươi, làm mười năm nô bộc cho bổn tiểu thư. Nói không chừng bổn tiểu thư tâm tình chợt tốt, có thể tha ngươi không chết.

- Không thể! Doãn Nhạc Sinh nghe vậy sắc mặt đại biến, vội vàng ngăn trở.
Gã lần này mang nhiều nhân thủ đi ra như thế, là muốn đưa Dương Khai vào chỗ sinh tử. Cô gái áo đỏ một câu nói ra có thể tha hắn không chết, hôm nay chuyện này sao có thể lấy làm phải.

Bất kể như thế nào, Dương Khai hôm nay cũng phải chết.

Còn không chờ gã nói gì nữa, Lâm Nhi đã vừa quay đầu, phẫn nộ quát: - Ngươi ngậm miệng, bổn tiểu thư nói chuyện, đến phiên ngươi chen miệng vào chắc.

Doãn Nhạc Sinh tức giận, gương mặt trở nên vặn vẹo, nhưng ngặt nỗi một chữ cũng không dám nói.

Trong lòng gã cũng là phẫn nộ không được. Rõ ràng là nha đầu kia muốn mượn tay của nhóm người mình tìm về tràng tử, nhưng trong nháy mắt nhóm người mình trái lại giống như thuộc hạ của nàng, phải nghe hiệu lệnh từ nàng.

Đây coi là cái gì?

Lâm Nhi lại quay đầu nhìn Dương Khai, trái phải quan sát một trận, cau mày hỏi: - Ả nha đầu chết tiệt kia đâu? Đi đâu rồi?

Nàng lúc trước thấy được Dương Khai, tâm tình phẫn nộ, trong lúc nhất thời lại quên nhớ tới sự tồn tại của Trương Nhược Tích. Thời khắc này mới chợt phát hiện Dương Khai là lẻ loi một mình tới đây, Trương Nhược Tích thì không thấy.

Dương Khai mặt ngậm mỉm cười, không nói một lời.

Lâm Nhi cả giận quát: - Lỗ tai của ngươi điếc hả? Bổn tiểu thư đang hỏi ngươi đấy? Nha đầu chết tiệt kia đi đâu rồi? Dám làm mất mặt ta, ta muốn nàng sống không bằng chết.

- Làm mất mặt...

Hoa Phi Trần lập tức vểnh lỗ tai lên, gương mặt ngạc nhiên nhìn về Lâm Nhi.

Những đệ tử khác của Hoàng Tuyền Tông cũng là một bộ vẻ mặt kỳ lạ kinh hãi.

Trên đời này... lại có người dám đánh vào mặt của vị đại tiểu thư này? Nha đầu chết tiệt trong miệng nàng là người nào, sao lại gan lớn bao thiên như thế.

Phù lão đứng ở một bên, mồ hôi lạnh trên trán rơi xuống, bắp chân cũng lên bệnh sốt rét.

Đại tiểu thư dưới sự bảo vệ của mình, không ngờ bị người làm mất mặt. Chuyện này nếu như không có người nhắc tới thì thôi, cứ thế cho qua, thần không hay quỷ không biết. Nhưng vị đại tiểu thư này không ngờ lại nói ra trước mặt mọi người. Chuyện này nếu truyền đến trong tai đại nhân, mình đâu còn có mạng chứ?

Trong lòng của Phù lão sợ hãi, vội vàng quay về phía Hoa Phi Trần với ánh mắt thỉnh cầu, làm như đang cầu xin hắn không nên truyền rangoài chuyện này.

Hoa Phi Trần sát ngôn quan sắc, làm gì còn không biết Phù lão suy nghĩ cái gì, chỉ mỉm cười, nhẹ nhàng gật đầu, xem như đáp lại.

Phù lão tuy rằng tu vi không bằng hắn, nhưng dù sao cũng là xuất thân ở địa phương đó, lại hàng năm đảm nhiệm làm hậu vệ bên cạnh vị đại tiểu thư này cùng hắn làm tốt quan hệ đối với mình cũng không chỗ xấu.

Nói không chừng sau này còn có lúc phải dựa vào Phù lão, chuyện nhận ân huệ của người như thế này, hắn ngày tất có thu hoạch.

Phù lão được đáp lại, vội vàng nhẹ nhàng ôm quyền, trong lòng sinh ra tràn đầy cam kích không nói nên lời.

Lâm Nhi kêu gào một trận, bộ ngực đầy đặn phập phồng không chừng, cuối cùng hai tay chống nạnh, tức giận quát: - Ngươi nhanh chóng gọi ra tên tiểu nha đầu chết tiệt đó. Bổn tiểu thư bất kể như thế nào cũng không thể dễ dàng tha thứ cho ả.

Nàng chắc hẳn nghĩ rằng Dương Khai đã giấu Trương Nhược Tích ở địa phương nào đó.

Dương Khai hừ lạnh một tiếng, nhàn nhạt nhìn nàng, nói: - Tiểu cô nương, bổn thiếu khuyên ngươi một câu, đất thị phi không nên ở lâu, nếu không ngươi ngay cả làm sao chết cũng không biết.

- To gan!

Phù lão nghe vậy giận dữ. Dương Khai lại dám nói uy hiếp tiểu thư nhà mình, đây sao có thể dễ dàng tha thứ.

Lâm Nhi ngây ra một lúc, một hồi lâu mới phản ứng được, cau mày hỏi: - Ngươi muốn giết ta?

Dương Khai lạnh lùng đáp: - Sự bất quá tam, cô nương nếu khăng khăng một mực, giết ngươi thì đã sao?

Lâm Nhi lập tức nổi lên bệnh tâm thần:

- Ngươi lại muốn giết ta ngươi thật to gan, nhanh nhanh nhanh, lên cho ta, bắt hắn lại cho bổn tiểu thư. Nàng vừa kêu la, vừa dùng sức xô đẩy đám người Doãn Nhạc Sinh bên cạnh, làm dường như đám người Hoàng Tuyền Tông thật sự là thuộc hạ nàng vậy.

Chương 2549: Không chống nổi

Cả đám người Hoàng Tuyền Tông tuy rằng trong lòng khó chịu bị Lâm Nhi sai khiến như vậy, nhưng việc đã đến nước này, bọn họ cũng không có đường lui.

Huống chi, bọn họ tới đây chính là vì muốn tru diệt Dương Khai.

- Lên! Doãn Nhạc Sinh bỗng nhiên vung tay lên, trong miệng quát lớn.

Xoạt xoạt xoạt...

Hơn 20 Hoàng Tuyền Tông đệ tử đồng loạt bắn ra, giữa lúc thân hình lay động lập tức đã bao vây chặt chẽ Dương Khai. Hơn nữa vị trí của bọn họ đứng dường như cũng vô cùng để ý, trên trời dưới đất, trái phải trước sau căn bản chưa để lại bất kỳ đường lui nào cho Dương Khai.

Doãn Nhạc Sinh khẩn trương nhìn nhìn, e sợ Dương Khai lúc này vận dụng thần thông không gian bỏ chạy.

Nếu Dương Khai phát hiện không ổn độn đi, tâm huyết của bọn họ xem như uổng phí. Đại trận này vẫn chưa bố trí, không gian cũng không phong tỏa, căn bản không thể đánh chết hoặc là bắt giữ Dương Khai.

Có thể khiến cho gã cảm nhận được mừng rỡ chính là, Dương Khai dường như có chút không coi ai ra gì, càng không thèm để ý chút nào hơn 20 người Hoàng Tuyền Tông đệ tử, vẫn như cũ chỉ là lẳng lặng đứng ở nơi đó.

Đáng đời ngươi tự cao tự đại a, cho rằng tấn thăng Đế Tôn Cảnh, lại có thần thông không gian bên người thì có thể thiên hạ vô địch sao? Hôm nay để cho ngươi biết cái gì gọi là thiên ngoại hữu thiên, nhân thượng hữu nhân.

Trong lòng của Doãn Nhạc Sinh ám sảng, mặt ngoài lại là thần sắc bất động, thần niệm chặt chẽ khóa được Dương Khai.

Chỉ thời gian nháy con mắt, hơn 20 Hoàng Tuyền Tông đệ tử nọ đã đứng ngay ngắn ở vị trí của từng người.

Hoa lạp lạp...

Sau một chuỗi tiếng vang, hơn 20 người đó rối rít tế ra bí bảo của mình. Bí bảo của những người đó giống nhau như đúc, dường như là cùng người luyện chế mà thành. Đó đều là một mặt chiếc quạt lớn đen như mực, đón gió phấp phới, truyền ra tiếng vang rì rào, tản ra khí tức vô cùng âm lãnh.

Những đại phiên ấy giống nhau như đúc với Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên mà Dương Khai đã chiếm được trong tay của Trọng Chấn Vĩnh ở Toái Tinh Hải lúc trước, rõ ràng đều là cùng loại bí bảo, dường như rất được Hoàng Tuyền Tông đệ tử yêu thích.

Chỉ có điều Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên trên tay của những đệ tử này phát ra uy năng dao động dường như không bằng một chiếc quạt đó của Trọng Chấn Vĩnh, ắt hẳn phải tế luyện không đến nơi đến chốn.

Người đã vào chỗ, quạt đã tế ra, mọi sự đã chuẩn bị, chỉ còn thiếu gió đông!

Khóe miệng của Doãn Nhạc Sinh duy dương, lộ ra một nụ cười gằn, lại quát một tiếng: - Bày trận!

Hơn 20 Hoàng Tuyền Tông đệ tử đồng loạt quát khẽ, linh quyết trên tay vũ động. Chỉ một thoáng, giữa 20 người dường như sinh ra một loại liên lạc vô cùng vi diệu. Một tầng cấm chế lực vô hình nối tiếp hơn 20 người này thành một khối, phong tỏa thiên địa. Trên những Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên đó trào ra hắc khí nhàn nhạt, bắt đầu tràn ngập về phía trung tâm.

- Bày trận? Dương Khai dường như hoảng sợ, sắc mặt có chút bối rối, thất kinh hỏi: - Trận gì?

Doãn Nhạc Sinh cười ha hả, khoa trương đáp: - Đương nhiên là đại trận muốn mạng ngươi!

Đến lúc này, gã đã không cần lo lắng gì nữa, Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận đã bày ra, không gian bị phong tỏa, Dương Khai mặc dù tinh thông lực lượng không gian, cũng đừng mơ tưởng đào thoát khỏi từ mảnh thiên địa nơi đây, trừ phi hắn có năng lực phá đi đại trận này.

Nhưng Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận do hơn 20 vị Đạo Nguyên Cảnh đệ tử, lợi dụng Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên bố trí ra, há là một tên Đế Tôn nhất tầng cảnh có thể phá trừ hay sao?

Ngay cả một vị Đế Tôn tam tầng cảnh cũng có thể khốn lên một lát.

Dương Khai kinh hãi muốn chết, sắc mặt tái nhợt nhìn Doãn Nhạc Sinh, nuốt nước miếng đạo: - Doãn huynh, ta với ngươi có thù gì oán gì, ngươi lại muốn đối phí với ta như thế. Trong Toái Tinh Hải, ta đã bỏ qua ngươi một lần, ngươi chẳng lẽ một chút cũng không niệm tình xưa!

Trong lòng của Doãn Nhạc Sinh khoái ý, hừ lạnh nói:

- Tha ta một mạng? Chớ nói chi dễ nghe như vậy. Nếu không phải vừa khéo lúc đó trên tay ta có tin tức mà người cần, ngươi có thể tha ta một mạng chăng? Ta với ngươi lại có tình xưa gì chứ. Dương Khai, đừng vội nhiều lời. Hôm nay chỗ này chính là chỗ chôn thân của ngươi.

Dương Khai vô cùng đau đớn hỏi: - Doãn huynh ngươi đây không giêt ta không được sao?

Doãn Nhạc Sinh đầu hơi ngước lên, cười lạnh không ngừng: - Làm sao vậy? Đến lúc này ngươi lại vẫn muốn sống?

Dương Khai toét miệng mỉm cười, nói:

- Có thể sống, ai muốn chết a! Doãn huynh, không bằng ngươi hôm nay thả ta rời đi, ta ngày sau sẽ tới cửa bái tạ được chứ?

- Ngươi cho rằng ta là đứa bé ba tuổi chắc? Lời này cũng không biết xấu hổ nói ra khỏi miệng?

Dương Khai bất đắc dĩ nói: - Xem ra Doãn huynh lòng đã quyết muốn giết ta. Ta nói cái gì đêu vô ích phải không?

Doãn Nhạc Sinh quát lớn: - Mặc cho ngươi lưỡi nở hoa sen, cũng không có người nghe lọt.

Dương Khai không nhịn được than thở một tiếng, đưa ra hai tay lau một cái bên thái dương của mình, hơi vuốt tóc về phía sau, gương mặt bi thương nói: - Doãn huynh, ta còn có một thỉnh cầu!
- Hừ, ngươi còn muốn nói cái gì? Trên mặt của Doãn Nhạc Sinh mang nụ cười lạnh, trong lòng sảng khoái, không biết tại sao, thấy được Dương Khai với bộ dạng đến bước đường cùng không thể làm gì này, gã cũng cảm giác dường như vừa mới giày xéo mấy chục người thiếu nữ vậy. Cả người khoái ý gần như không thể tuyên tiết.

- Xin cho ta giữ vững dáng vẻ đẹp trai nhất khi chết đi! Gò má của Dương Khai quay về phía gã, nhìn nghiêng lên bầu trời, chắp hai tay sau lưng, một bộ dáng đẹp trai.

Khóe miệng của Lâm Nhi một trận co quắp, nói khẽ với Phù lão đạo:

- Người này cũng thật là xú mỹ.

Phù lão hoàn toàn không biết nên nói gì cho phải.

Doãn Nhạc Sinh chợt nhướng mày, quát lớn: - Ngươi đùa bỡn ta!

Vào giờ khắc này, gã đột nhiên ý thức được, Dương Khai cùng gã nhiều lời như thế căn bản cũng không phải là bởi vì sợ, cũng không phải là bởi vì người sắp chết nói lời thiện, rõ ràng chính là tiêu khiển mình.

Dương Khai cười ha ha, hỏi: - Đùa một chút thôi, Doãn huynh làm gì tưởng thật chứ. Ngươi chẳng lẽ thật nghĩ rằng bổn thiếu sợ ngươi sao?

Vẻ mặt bỡn cợt của hắn khiến Doãn Nhạc Sinh phẫn nộ như muốn hộc máu.

Dương Khai dứt lời là lúc pháp tắc không gian bắt đầu khởi động, thân hình của hắn bỗng nhiên mơ hồ.

Tuy nhiên rất nhanh, thân thể hắn liền lần nữa ngưng thật, lần nữa xuất hiện ở tại chỗ, không có mảy may di động qua.

- Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận, quả nhiên danh bất hư truyền! Dương Khai nhướng mày lên, tuy rằng nghe Tề Hòa Phong nhắc tới uy lực của đại trận này, cũng biết nó có thể phong tỏa thiên địa, nhưng Dương Khai vẫn muốn thử xem mình có thể rời đi nơi này hay không.

Giờ này hắn đã thử một lần, phát hiện không gian bốn phía quả nhiên bị ngăn cách. Với trình độ lực lượng không gian của hắn cũng không có biện pháp làm đến thuấn di.

- Còn chưa động thủ! Doãn Nhạc Sinh thấy thế hét lớn một tiếng, e sợ hạ thủ muộn sẽ bị Dương Khai chạy thoát.

Hơn 20 Hoàng Tuyền Tông đệ tử nhận lệnh, rối rít thúc động nguyên lực, rót vào Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên trên tay, thúc giục mạnh uy năng của đại trận.

Hô hô hô...

Hàng loạt tiếng gào khóc thảm thiết truyền ra, khiến cho người ta cảm giác dường như lập tức đi tới âm u quỷ vực vậy. Khí tức âm hàn tràn ngập ra, khiến mặt đất đều trở thành một mảnh vùng đất lạnh. Bốn phía cây cối hoa cỏ lại trước tiên khô héo, biến thành tro bụi.

Trong hơn 20 cái Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên, không ngừng lộ ra hắc khí nồng nặc. Bên trong hắc khí, mơ hồ còn có vô số âm hồn quỷ vật sôi trào bắt đầu khởi động, giương nanh múa vuốt, khiếp người đáng sợ.

Chỉ là thời gian của ba cái hít thở, bên trong thiên địa bị Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận phong tỏa liền trở nên một mảnh đen như mực. Nếu từ đàng xa phóng mắt nhìn tới, dường như trong trời đất này bỗng nhiên sinh ra một cái hắc cầu to lớn vậy.

Hắc cầu nọ có đường kính mấy chục trượng, bao phủ một mảnh phạm vi lớn như vậy, khiến thân ảnh của Dương Khai hoàn toàn biến mất ở trong đó. Đại trận chỉ hiện lộ ra uy năng ban đầu đã kinh khủng như vậy, nếu hoàn toàn triển khai chỉ sợ sẽ càng thêm lợi hại.

Bên khóe miệng của Doãn Nhạc Sinh toàn là cười gằn, chặt chẽ nhìn chằm chằm vào hắc cầu to lớn không rời, dường như là muốn nhìn tận mắt Dương Khai tử vong.

Nếu trước đó nói Dương Khai còn có một chút xíu hy vọng đào sanh, thì thời khắc này uy lực của đại trận hiển lộ, Dương Khai tuyệt không còn khả năng sống sót. Bị đại trận này bao phủ, sinh cơ sẽ không ngừng trôi qua, không chỉ như thế, uy năng của hơn 20 cái Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên dưới đại trận tăng phúc có biên độ tăng trưởng cực lớn, cộng với hơn 20 Hoàng Tuyền Tông đệ tử liên thủ công kích, cọ xát cũng có thể tan chết Dương Khai.

- Doãn Nhạc Sinh, ngươi mưu tính đến cùng không phải là muốn lấy tính mạng của ta, thật nghĩ rằng bổn thiếu không phá nổi đại trận này sao?

Bên trong hắc cầu, bỗng nhiên truyền đến tiếng quát chói tai của Dương Khai, khí tức trong đó đầy đủ, dường như không mảy may bị đại trận ảnh hưởng.

Doãn Nhạc Sinh co rụt mi mắt lại, bỗng nhiên có một loại cảm giác vô cùng không ổn.

Không chờ gã đáp lời, bên trong hắc cầu bỗng nhiên truyền ra một cỗ lực lượng dao động cực kỳ kinh khủng, ngay sau đó là một tiếng nổ vang, đinh tai nhức óc.

Vốn dĩ hắc cầu to lớn dường như dưới một loại năng lượng bạo phát, cấp tốc bành trướng một vòng, một bộ dạng tùy thời có thể sụp đổ.

Hơn 20 Đạo Nguyên Cảnh đệ tử phụ trách chủ trì Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận cũng đồng loạt sắc mặt trắng nhợt, cả người cự chiến, suýt nữa bị trận pháp cắn trả.

Doãn Nhạc Sinh thất kinh, con ngươi gần như trợn mắt nhìn sắp rớt ra.

Hoa Phi Trần cũng sợ hãi hỏi: - Làm sao thế được? Hắn không phải vừa mới tấn thăng Đế Tôn Cảnh sao?

Tuy rằng bởi vì đại trận ngăn cách, lão ta không thể thấy được Dương Khai mới vừa đến để động tay chân gì, nhưng có thể khiến đại trận ảnh hưởng đến loại trình độ này, hiển nhiên là phóng ra bí thuật có uy năng gì to lớn.

Một người vừa mới tấn thăng Đế Tôn Cảnh, làm sao có thể làm được loại trình độ này?

Hoa Phi Trần tự cho rằng nếu là mình bị giam ở trong đó, e là chỉ có chờ chết, căn bản không thể rung chuyển đại trận mảy may.

Trước mắt thấy là không phải sự thật!

Ầm...

Lại là một tiếng vang thật lớn truyền ra. Hắc cầu vừa mới khôi phục xuống một lần nữa bành trướng, mà lần này bành trướng còn lợi hại hơn so với vừa rồi.

Oa...

Tiếng vang liên tiếp, hơn 20 Đạo Nguyên Cảnh đệ tử lại trực tiếp có người miệng phun máu tươi, thân hình lay động.

Lúc trước một kích của Dương Khai lập tức làm cho bọn họ bị chút ít chấn động, còn chưa lấy lại tinh thần lại tiếp tục bị đánh nữa. Lần này bọn họ là bị thương thật, tuy rằng thương thế không tính là nghiêm trọng, cũng sẽ không ảnh hưởng đến đại trận vận chuyển, nhưng ai biết Dương Khai có thể phóng thích ra mấy lần công kích như vậy chứ?

Nếu nhiều hơn mấy cái nữa, đại trận này chỉ sợ thật sắp bị phá a.

- Hoa sư thúc, Doãn sư huynh, không chống nổi! Có người cao giọng la lên.

Doãn Nhạc Sinh cũng ngây người. Gã một lòng muốn giết chết Dương Khai, vì thế còn cố ý mang theo nhiều nhân thủ như thế từ trong tông môn, thậm chí ngay cả Đế Tôn lưỡng tầng cảnh Hoa Phi Trần cũng thỉnh động, cũng như bày ra Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận. Đội hình cùng vốn liếng như vậy nếu không thể giết chết Dương Khai, vậy gã còn mặt mũi nào quay trở về Hoàng Tuyền Tông? Có mặt mũi nào đi gặp mặt đối với tôn ký dư hậu vọng của mình?

Chuyện này nếu thất bại còn làm cho gã khó chịu hơn so với giết gã.

Ầm...

Tiếng động thứ ba truyền ra.

Phốc phốc phốc...

Hơn 20 Hoàng Tuyền Tông đệ tử đồng loạt trào máu, sắc mặt tái nhợt. Hắc cầu to lớn lại bị nứt ra một vết thương từ một chỗ, hắc khí nồng đậm bỗng nhiên tràn ngập ra.

Hai mắt của Doãn Nhạc Sinh ngốc trệ.

Đại trận... thật sắp sụp đổ rồi.

Mà lúc này khoảng cách Dương Khai động thủ mới bất quá thời sgian năm hơi thở mà thôi!

Chương 2550: Thái Ất Ngọc Quế Oản

- Lâm Nhi tiểu thư, xin xuất thủ tương trợ! Hoa Phi Trần mắt thấy Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận sắp bị phá, cũng không nhịn được nữa, quay đầu quát một tiếng với cô gái áo đỏ.

Lâm Nhi quyết miệng nói: - Cái gì phá trận pháp, hơn 20 người xuất thủ thậm chí ngay cả một người cũng vây không được, còn không biết xấu hổ nói trận pháp này lợi hại như thế này như thế kia! Bổn tiểu thư trước đó nói muốn giúp bận rộn, các ngươi không phải nói không cần đấy sao, giờ biết được cầu xin ta.

Hoa Phi Trần nghe hộc máu, thầm nghĩ cũng mặc kệ chuyện trận pháp, hoàn toàn là nguyên nhân do địch nhân quá mức cường đại, mà thực lực của người này trận không đủ.

Đối với Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận này, người bày trận có thực lực càng cao, Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên cấp bậc càng cao, uy lực lại càng lớn. Nếu không cũng không thể trở thành Hoàng Tuyền Tông đại trận hộ tông.

Lão ta cùng với Doãn Nhạc Sinh vốn tưởng rằng lần này ra tay vạn vô nhất thất, dù sao Dương Khai vừa mới tấn thăng Đế Tôn, sao có thể lợi hại đến thế chứ? Chỉ cần phong tỏa không gian, đó không phải tùy tiện bọn họ giày xéo sao?

Nhưng sự thật cùng tưởng tượng hoàn toàn khác biệt, thực lực của Dương Khai căn bản không phải có thể sử dụng lẽ thường suy đoán.

- Lâm Nhi tiểu thư chớ nói lời châm chọc. Hoa Phi Trần vội vàng chảy mồ hôi trán, nói: - Dương Khai nếu là chạy thoát thì chuyện của Lâm Nhi tiểu thư chỉ sợ cũng phải rơi vào khoảng không.

Lâm Nhi lúc này mới đột nhiên thức tỉnh, nói: - Cũng đúng! Vậy ta giúp các ngươi một lần.

Khi nói chuyện, trên tay nàng bỗng nhiên xuất hiện một cái chén ngọc sáng bóng. Chén ngọc đó cũng không lớn, bị một bàn tay ngọc nhỏ và dài của nàng kéo trong lòng bàn tay, tản ra hào quang trắng tinh, trong chén còn có đồ ảnh của một gốc cây cổ quế. Cổ quế đó cũng không biết người nào điêu khắc, thoạt nhìn trông rất sống động, thậm chí còn đang hơi lắc lư, hình như là sống vậy.

Lâm Nhi quát một tiếng, khoát tay, đẩy chén ngọc chạy ra, trong miệng nạt nhỏ: - Đi!

Chén ngọc lập tức hóa thành một đạo bạch quang, bay vụt đến bên trên hắc cầu. Nó đón gió lớn lên, thời gian nháy mắt đã thành một cái quầng sáng hình nửa vòng tròn trắng tinh, trực tiếp bao phủ xuống, bao lấy hắc cầu vào bên trong.

Không chỉ như thế, hư ảnh của cổ quế bên trong chén ngọc cũng hóa thành sự tồn tại như chân thật vậy, ôm lấy rễ trong mặt đất, trở thành một cây cổ thụ che trời. Hương thơm của nó một loạt, phiêu đãng bay ra.

Ầm...

Cùng lúc đó, Dương Khai công kích tới.

Hắc cầu nọ lại lần nữa căng phồng lên. Nhưng có quầng sáng trắng tinh do chén ngọc biến thành ngăn cản ở ngoài, hắc cầu lần này lại không phồng lớn lên bao nhiêu đã bị áp chế xuống.

Hơn 20 tên Hoàng Tuyền Tông đệ tử vốn đều sắc mặt tái nhợt, nghĩ đến lần này đại trận chắc là phải bị phá giải, bị cắn trả. Nhưng bọn họ vừa thấy quầng sáng bao phủ, đại trận bình yên vô sự, đều vui mừng cộng hết lại, càng thêm ra sức thúc động nguyên lực tự thân, thúc giục lên uy năng của đại trận.

Hoa Phi Trần nhìn một trận nóng mắt, nuốt nước miếng hỏi: - Đây chính là Thái Ất Ngọc Quế Oản phải không?

Món Đế Bảo này có danh tiếng cực lớn, Đông Vực cường giả hiếm có người nào mà không biết, chỉ có điều người thấy qua diện mục chân thật của nó thì càng ngày càng ít. Hoa Phi Trần cũng là lần đầu gặp được, với nhãn lực của cùng kiến thức của lão ta đương nhiên biết Đế Bảo này có uy năng đáng sợ.

- Sao thế, ngươi muốn hả? Lâm Nhi quay đầu nhìn lão ta chằm chằm.

Hoa Phi Trần gương mặt sợ hãi, vội vàng đáp: - Không dám không dám, chẳng qua là hôm nay Lâm Nhi tiểu thư khiến lão phu mở rộng tầm mắt, thật là chuyến đi này không tệ a.

- Nói nhảm nhiều như vậy chi, nhanh động thủ. Ta điều khiển thứ này không được quá lâu. Sắc mặt của Lâm Nhi ửng đỏ, một thân nguyên lực như nước lũ tiết áp vậy không ngừng trôi ra bên ngoài. Đấy cũng nhìn ra được, nàng tế ra Đế Bảo này đã tiêu hao cũng lớn vô cùng, quả thật không cách nào duy trì thời gian dài.

Hoa Phi Trần như ở trong mộng mới tỉnh, nghiêm nghị nói: - Còn phải mời Lâm Nhi tiểu thư phối hợp một chút.

Lúc lão ta nói chuyện thì đã nháy mắt ra dấu với Doãn Nhạc Sinh, hai người hiểu không nói ra. Họ đồng loạt lắc lư thân hình, đánh tới hắc cầu.

Lâm Nhi bấm linh quyết, đợi cho hai người sắp đến gần. Lúc này mới bỗng nhiên mở ra một đạo lỗ hỏng ở quầng sáng trắng tinh đó, để cho hai người thông qua.

Hơn 20 Hoàng Tuyền Tông đệ tử nọ đương nhiên cũng bắt chước đúng cách, khiến Hoa Phi Trần cùng Doãn Nhạc Sinh thuận lợi vọt vào bên trong Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận.

Bên trong đại trận, Dương Khai khẽ hô một tiếng, biểu tình cực kỳ cổ quái.

Bởi vì trước đó hắn gần như sắp phá giải đại trận chó này rồi, cũng không biết tại sao bỗng nhiên lại xuất hiện một cỗ lực lượng cực kỳ cứng cỏi, lần nữa ổn định lại trận pháp hỗn loạn.

Không chỉ như thế, ngay cả không gian bốn phía cũng bị phong tỏa càng thêm chặt chẽ, cả người hắn lại sinh ra một loại cảm giác bị chế trụ.

Thân ở bên trong đại trận như quỷ vực này, Dương Khai giống như đặt mình trong kỳ vụ, thần niệm cũng không thể kéo dài quá xa. Đương nhiên hắn không biết phía ngoài có Lâm Nhi cản trở từ trong, sử dụng một món Đế Bảo có uy lực cực lớn.

Hắn còn cho là mình coi thường uy lực của trận pháp này. Xì xì xì xì...

Bốn phía không ngừng truyền đến phá không. Một cái âm hồn quỷ vật mặt mũi đáng ghét tới lui tuần tra chung quanh hắn, lợi dụng đúng cơ hội liền phát khởi công kích.

Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận này lấy Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên làm cơ sở bố trí. Sương mù đen phong tỏa thiên địa cũng là được thả ra từ trong Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên. Dưới đại trận gia trì, đương nhiên có thể cực lớn tăng lên uy năng của Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên.

Dương Khai thân ở trong đại trận, giống như cùng hơn 20 người Hoàng Tuyền Tông đệ tử cầm trong tay Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên là địch. Đây căn bản không phải đơn giản như một cộng một.

Thực lực của một cái âm hồn quỷ vật đó dường như cũng nhận được cực lớn tăng lên, Dương Khai tuy rằng hết sức chấn khai nó, nhưng cũng không giết xuống mấy cái. Lúc trước hắn một lòng phá trận, dẫn tới thời khắc này càng bị vây khốn.

Đến lúc này, hắn mới phát hiện chỗ biến hóa kỳ lạ của trận pháp.

Dương Khai bị trận pháp bao phủ bên trong, hắn phát hiện sinh cơ tự thân đang chậm rãi trôi qua. Một loại lực ăn mòn khó dây dưa tích chứa trong hắc khí bốn phía, đang ăn mòn máu thịt cùng đế nguyên của mình.

Ô ô ô...

Bên tai tất cả đều là tiếng quỷ kêu khiến người ta rợn cả tóc gáy. Từng cái quỷ ảnh giấu bên trong hắc vụ, không ngừng phát khởi tấn công từ bốn phương tám hướng.

Dương Khai co ngón tay bắn liền, từng đạo Nguyệt Nhận chém tới bốn phương tám hướng.

Một mảnh thiên địa này tuy rằng bị ngăn cách, khiến hắn không thể thuấn di đi ra, nhưng bên trong hắc cầu này, hắn vận dụng lực lượng không gian vẫn không có gì hạn chế.

Uy lực của Nguyệt Nhận kinh khủng, xé rách không gian, từng cái quỷ vũ bị đánh thành tro bụi.

Đúng lúc này, Dương Khai bỗng nhiên sinh ra một loại cảm giác nguy cơ, bản năng đảo ngược tay phóng ra một chưởng đẩy về phía sau.

Nhưng một chưởng đó lại đánh hụt, ngược lại là nơi vai phải bị người công kích mạnh một chút, khiến khí huyết cả người hắn quay cuồng, lảo đảo lui về sau.

May mắn thân thể hắn bền chắc, nếu không một chưởng nọ đủ làm cho cánh tay của hắn gãy lìa.

- Dương Khai, bên trong Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận, ta là chủ tể. Ta muốn ngươi sống, ngươi sẽ sống. Ta muốn ngươi chết, ngươi sẽ chết, ngươi không có cơ hội sống sót! Thanh âm của Doãn Nhạc Sinh bỗng nhiên truyền đến từ bốn phương tám hướng, mơ hồ không chừng, căn bản không thể kết luận ra gã ẩn thân ở phương vị nào.

Dương Khai chau mày, mơ hồ cảm thấy chuyện có chút phiền phức. Doãn Nhạc Sinh cùng Hoa Phi Trần đều là người của Hoàng Tuyền Tông, giờ khắc này ở bên trong đại trận này thật như cá gặp nước. Trái lại thì mình bị bó tay bó chân, một thân thực lực không phát huy ra được bao nhiêu.

Lại thêm có đại trận này cắn nuốt sinh cơ, vô số âm hồn không ngừng tập kích. Nếu không nghĩ một ít biện pháp, chuyến này khả năng thật đúng là không đi ra ngoài được.

Tâm tư của Dương Khai nhanh chóng quay ngược trở lại, thân hình vẫn chưa đứng vững vàng, liền cảm giác một cổ hàn ý đánh úp lại cổ của mình.

Hắn dưới sự kinh hãi, Bách Vạn Kiếm được tế ra ầm ầm, đón hàn ý chém ra ngoài.

Tiếng vang đinh đương giòn giã, hỏa hoa văng khắp nơi.

Một tiếng kinh nghi truyền ra, dường như là thanh âm của Hoa Phi Trần.

Lão ta rõ ràng không nghĩ tới Dương Khai thân dưới loại tuyệt cảnh này, lại vẫn có thể nhận ra mình đánh lén, dẫn tới một kích này của mình không hề lập công.

Bách Vạn Kiếm bung ra một luồng hoa kiếm, Dương Khai đưa mắt chung quanh, tuy rằng như cũ thấy không rõ, nhưng khóe miệng mỉm cười, nói: - Doãn Nhạc Sinh, ở Toái Tinh Hải ta thả ngươi một lần ngươi nên tự giải quyết cho ổn thỏa, không ngờ ngươi lại vẫn chạy tới Cổ Địa này chặn giết ta. Nếu ngươi nóng lòng muốn chết như vậy, thì bổn thiếu nói không chừng cũng phải thành toàn cho ngươi.

Doãn Nhạc Sinh giận dữ, nói:

- Chết đã đến nơi còn mạnh miệng như vậy, ta trái lại nhìn một chút ngươi còn có thể lật lên được bọt sóng gì chăng.

Dương Khai cười hắc hắc nói: - Ngươi cứ mỏi mắt mong chờ đi, đợi lát nữa cũng không nên khóc!

Doãn Nhạc Sinh trong cơn giận dữ, còn muốn nói thêm ít gì đó, Hoa Phi Trần lại cắt ngang, nói: - Doãn sư điệt nói cẩn thận, hắn đang tra dò xét phương hướng của ngươi!

Doãn Nhạc Sinh vừa nghe, cảm thấy Hoa Phi Trần nói không sai. Dương Khai rõ ràng chính là vô kế khả thi, cho nên mới không ngừng địa trêu chọc mình nói chuyện, để dễ dàng dò xét vị trí của mình.

Gã lập tức ngậm miệng không nói.

Dương Khai lại nhẹ nhàng cười lạnh, nói: - Cho là có trận pháp chó này tương trợ, bổn thiếu không có biện pháp bắt các ngươi sao? Trong vòng một nén nhang, ta sẽ khiến cho các ngươi quỳ xuống đất cầu xin tha thứ.

- Khoác lác! Doãn Nhạc Sinh thật sự bị tức giận, vẫn không nhịn được hét lên một tiếng.

Hoa Phi Trần cũng tức giận run run. Lão ta từ lúc tu luyện đến hôm nay, chưa từng thấy qua hạng người không biết trời cao đất rộng như vậy, rõ ràng chết đã đến nơi còn la lói không ngừng, cũng không biết ở đâu ra nội tình như vậy. Trong lòng lão ta âm thầm quyết định, đợi lát nữa bắt hắn nhất định phải hành hạ một phen.

Sau khi mấy câu giao phong, bên trong hắc cầu không còn lời nói truyền ra nữa, chỉ có âm thanh không ngừng thở phì phò.

Cô gái áo đỏ cùng Phù lão đứng ở phía ngoài, tuy rằng không biết tình huống bên trong như thế nào, nhưng cũng hiểu rõ Dương Khai hiện tại khẳng định không dễ chịu lắm.

Bởi vì cách mỗi một hồi, Dương Khai đều sẽ kêu lên một tiếng đau đớn, hiển nhiên là bị Hoa Phi Trần cùng Doãn Nhạc Sinh công kích được.

Lâm Nhi cực lực thúc giục uy năng của Thái Ất Ngọc Quế Oản, tuy rằng tiêu hao to lớn, nhưng trên khuôn mặt nhỏ nhắn lại toàn là vẻ phấn chấn, giống như Hoa Phi Trần vậy. Cô gái này cũng trong bóng tối ngầm mong đợi đợi cảnh tượng lát nữa hành hạ Dương Khai.

Chỉ cần có thể bắt lại Dương Khai, xả ác khí trong lòng này, bỏ ra lớn hơn nữa cũng đáng giá.

Ầm ầm ầm...

Bên trong hắc cầu, thỉnh thoảng lại truyền đến tiếng giao thủ. Nhưng mà rất rõ ràng, Dương Khai hoàn toàn rơi vào hạ phong, chỉ là bị động bị đánh. Nếu không phải hắn nắm chắc vô cùng nhạy cảm đối với lực lượng không gian, trước khi có công kích tới thì đều phát giác ra, chỉ sợ đã chết không biết bao nhiêu lần rồi.

Cho dù như thế, thời khắc này hắn cũng là cả người chật vật, một thân trên dưới không biết có bao nhiêu miệng vết thương. Tuy rằng đó cũng không phải là thương thế nghiêm trọng gì, nhưng tích lũy cũng là vô cùng kinh người.

- Lại còn không chết! Trong lòng của Doãn Nhạc Sinh vừa sợ vừa giận. Dương Khai cùng gã đều mới vừa tấn thăng Đế Tôn. Thời khắc này không ngờ cho thấy vượt quá xa thực lực của gã, điều này làm cho gã đích thực khó có thể chấp nhận.

Thế nhưng hẳn phải nhanh thôi, bên trong đại trận sinh cơ trôi qua, âm hàn vào cơ thể, hắn lại bị thương, nhất định không được bao lâu sẽ nỏ mạnh hết đà, đến lúc đó sẽ trở thành thịt cá trên thớt.

Chương 2551: Vạn Quỷ Phệ Thân

Thời điểm đắc ý, Doãn Nhạc Sinh ngông cuồng xằng bậy cười to: - Dương Khai, ngươi có nghĩ đến mình sẽ có ngày hôm nay không?

Không đắc ý không được a, một vị cường giả tinh thông lực lượng không gian, có thể thuận tay xé rách không gian, giờ này lại bị mình giống như vây chết ở chỗ này. Phần vui sướng trong lòng quả thực khó có thể miêu tả.

Cho nên mặc dù biết rõ lúc này không nên nói nhiều với Dương Khai, Doãn Nhạc Sinh vẫn không nhịn được kêu gào một tiếng.

Hoa Phi Trần không nói một lời, không ngừng tìm cơ hội công kích mãnh liệt.

Dương Khai đỡ được một kích, bứt ra lui về phía sau. Bách Vạn Kiếm để ngang ngực làm phòng ngự, hừ lạnh nói: - Ếch ngồi đáy giếng, xem trời lớn bằng cái giếng, hôm nay bổn thiếu sẽ khiến cho đám người rác rưởi các ngươi mở rộng tầm mắt, thấy rõ ta làm sao phá địa trận chó này của các ngươi.

Khi nói chuyện, trên tay hắn lật một cái, bỗng nhiên xuất hiện một cái vòng tay. Vòng tay đó tuy là vật phẩm trang sức của thiếu nữ, nhưng thoạt nhìn cũng không phải thiếu nữ thích hợp đeo. Bởi vì trên vòng tay tràn đầy phù văn phức tạp khó hiểu, linh năng bắt đầu khởi động, vừa thấy chính là Đế Bảo với uy năng không tầm thường.

- Còn dám phách lối như vậy? Doãn Nhạc Sinh nổi giận, dựa vào Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận yểm hộ, lén lén lút lút đến gần bên cạnh Dương Khai, khoát tay đang muốn đánh lén. Nhưng gã không nghĩ tới bên tai bỗng nhiên truyền đến một trận tiếng vang ông ông.

Thanh âm kia cực kỳ cổ quái, nghe ra như là vô số ruồi muỗi bay múa mà đến.

- Vật gì thế?

Doãn Nhạc Sinh nhướng mày, để tránh có bẫy cũng không dám động thủ, ngược lại thì thoát ra lui về phía sau một chút.

- Thứ đó muốn mạng chó của các ngươi. Dương Khai đứng tại chỗ, cười lạnh không ngừng, giữa cái phất tay, thả ra vô số côn trùng đen như mực từ bên trong vòng tay.

Vòng tay dĩ nhiên là Nô Trùng Trạc, mà đám côn trùng đen nhánh kia dĩ nhiên chính là Phệ Hồn Ma Trùng sau khi tiến hóa.

Lúc trước trong sơn động bị vô số âm hồn quỷ vật vây công, Dương Khai bỗng nhiên nảy ra một ý niệm Phệ Hồn Trùng của mình không biết có hiệu quả khắc chế với những âm hồn đó hay không.

Bởi vì Phệ Hồn Trùng là sở trường cắn nuốt lực lượng thần hồn, hơn nữa bọn chúng ngay cả ma khí đều có thể cắn nuốt.

Mà âm hồn quỷ vật đó từ trình độ nào đó mà nói, cũng chính là sự tập kết của năng lượng thần hồn.

Chẳng qua là khi đó nhiều người nhãn tạp, Dương Khai cũng không thể thả ra Phệ Hồn Trùng làm thí nghiệm.

Mãi cho đến vừa rồi, hắn mới lặng lẽ thả ra mấy con Phệ Hồn Trùng, vừa cùng Doãn Nhạc Sinh cùng Hoa Phi Trần chu toàn, vừa im lặng chờ kết quả.

Hắn thử một lần, tình huống quả nhiên như mình dự liệu vậy. Những âm hồn quỷ vật nọ quả thực chính là món ngon được chuẩn bị cho đám Phệ Hồn Trùng. Bọn chúng chẳng những có thể cắn nuốt những âm hồn quỷ vật nọ, ngay cả hắc khí nơi đây cũng không buông tha.

Bọn chúng dường như vô cùng thích những năng lượng này.

Nếu đã thí nghiệm ra kết quả, Dương Khai dĩ nhiên sẽ không khách khí với người của Hoàng Tuyền Tông. Nô Trùng Trạc vừa ra, vô số Phệ Hồn Ma Trùng bay múa từ trong, bốn phương tám hướng tản ra, từng con trùng giống như là sói đói vọt vào đàn dê, đuổi kịp những âm hồn quỷ vật phiêu đãng không thả.

Chỉ một thoáng, hàng loạt tiếng hét thảm vang lên thê lương, những thứ âm hồn đó mặc dù không có lối suy nghĩ như còn sống, nhưng sau khi gặm cắn vẫn phát ra tiếng kêu thảm, khiến người nghe rợn cả tóc gáy.

Doãn Nhạc Sinh cùng Hoa Phi Trần đều giật mình, không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết bên mình dường như có chút tổn thất thảm trọng.

Tình huống không rõ, bọn họ cũng không dám tùy tiện phát khởi công kích, e sợ cho Dương Khai làm ra chuyện gì.

- Tình huống gì vậy? Hoa Phi Trần rơi vào đường cùng, chỉ có thể quát hỏi hơn 20 tên đệ tử đang chủ trì đại trận.

Tình huống bên trong đại trận cũng chỉ có bọn họ rõ ràng nhất. Bởi vì người bày trận là bọn họ, cơ sở bày trận là bí bảo của bọn họ. Có thể nói tánh mạng của bọn họ cùng một nhịp thở với cái đại trận này, tồn vong cùng nhau.

- Không xong rồi Hoa trưởng lão. Có đệ tử hoảng sợ hét to: - Người đó bỗng nhiên thả ra một đám côn trùng.

- Một đám côn trùng? Hoa Phi Trần con ngươi trừng, tức giận quát: - Một đám côn trùng có gì hay đại kinh tiểu quái, diệt hết cho ta.

Thật là một đám phế vật a, bên trong Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận, ngay cả Đế Tôn Cảnh cũng có thể giết chết, còn sợ một đám côn trùng sao? Những năm này bên trong tông môn thu đệ tử làm sao không được đại dụng như thế.

Đệ tử kia sợ hãi nói: - Trưởng lão, những con trùng này giết không chết a, ngược lại cắn nuốt phiên hồn.

- Cái gì?

Hoa Phi lần này thật sự hoảng sợ. m hồn quỷ vật tràn ngập bên trong hắc cầu đều là phiên hồn của Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên, cũng không thực thể. Nó cũng không khác gì âm hồn trong lối đi Cổ Địa, đều là oán khí của người ta sau khi chết ngưng kết, âm hàn biến hoá kỳ lạ, không dễ chọc.

Trên đời này lại có loại sâu bọ có thể cắn nuốt phiên hồn sao?

Đó là dạng côn trùng gì chứ?

Không đợi Hoa Phi Trần lại tiếp tục đặt câu hỏi, một cổ hàn ý chợt đánh úp lại từ phía trước, đánh thẳng tới mặt của lão ta.

Hoa Phi Trần cả kinh thất sắc, quát lớn: - Tiểu nhi còn dám đánh lén! Hàn ý nọ hiển nhiên là Dương Khai đánh lén. Lúc lão ta hét lớn vội vàng xuất thủ ngăn cản, một trận nổ vang ầm ầm. Khóe mắt của lão ta gần như xé rách, thân hình lui mạnh về sau, gương mặt mang vẻ hoảng sợ.

Đây coi như là lần đầu tiên lão ta cùng với Dương Khai chính diện giao phong. Lúc trước nhiều lần giao thủ chỉ là lão ta mượn hắc thủ dưới oai của đại trận, cho nên căn bản không nghĩ tới thực lực của người này lại cường hãn như vậy.

Có đại trận áp chế, hắn lại đánh lão ta một Đế Tôn lưỡng tầng cảnh đến mức lảo đảo lui về sau.

Tiểu tử này còn là người chăng? Hoa Phi Trần không khỏi sinh ra một loại cảm giác không thật, phảng phất như đặt mình vào cảnh trong mơ.

Dương Khai cười to nói: - Các ngươi chiếm ưu thế lúc đầu, bộ không cho phép ta xoay ngược tình thế lúc sau hay sao? Đánh lén ngươi có gì thật ly kỳ. Hoa trưởng lão không phải là cho rằng bổn thiếu nên tắm xong chờ các ngươi tới chém mới là chính đạo sao?

Khóe miệng của Hoa Phi Trần co quắp, lại là không nhịn được hừ nói:

- Như vậy không còn gì tốt hơn.

Dương Khai cười hắc hắc, nói: - Thế phải xem các ngươi có bản lãnh này hay không.

Khi Dương Khai nói chuyện, thân hình bùng lên, cũng không biết hắn làm sao chuẩn xác phán đoán ra chỗ vị trí hiện tại của Hoa Phi Trần, vừa ra tay là công kích đánh úp lại như hủy thiên diệt địa vậy.

Hoa Phi Trần cả kinh thất sắc, vội vàng quát: - Doãn sư điệt giúp ta.

Một tên Đế Tôn lưỡng tầng cảnh, trong đại trận nhà mình bị đối thủ thấp hơn mình một tầng tu vi công kích, vẫn còn phải hét gọi sư điệt tương trợ, cái mặt già này xem như mất hết rồi.

So với tính mạng của mình thì thể diện có coi là gì đâu?

Doãn Nhạc Sinh đương nhiên sẽ không để cho Hoa Phi Trần đơn độc vào nguy hiểm. Gã vừa nghe tiếng liền vọt tới, quát lên: - Dương Khai đừng vội ngông cuồng xằng bậy.

Sư điệt hai người trong nháy mắt liên thủ một khối, dưới đế nguyên bắt đầu khởi động, Hoàng Tuyền Tông bí thuật hoa cả mắt toát ra, cùng Dương Khai quần đấu chung một chỗ, đánh túi bụi.

Từng tiếng nổ vang truyền ra, dao động năng lượng kịch liệt khuếch tán ra bốn phương tám hướng.

Phù lão cùng Lâm Nhi đứng giữa không trung đều lộ ra nét mặt cổ quái.

Phù lão cau mày hỏi: - Người của Hoàng Tuyền Tông đang làm quỷ gì thế?

- Một đám phế vật!

Lâm Nhi cắn răng mắng.

Nàng ngay cả Thái Ất Ngọc Quế Oản một Đế Bảo như vậy cũng đã tế ra hỗ trợ, nhưng không nghĩ tới đám người Hoàng Tuyền Tông đó vẫn không thể bắt lại Dương Khai, đích thực khiến nàng có chút xem thường.
- Tiểu thư, muốn lão phu đi trước trợ trận hay không? Phù lão cất tiếng hỏi.

Nhìn động tĩnh bên trong đánh ầm ầm, Hoa Phi Trần cùng Doãn Nhạc Sinh chỉ sợ là trong lúc nhất thời không thể lấy được thắng lợi. Phù lão dầu gì cũng là một vị Đế Tôn nhất tầng cảnh, nếu có thể trợ trận, thế tất có thể chế trụ Dương Khai lớn lối kiêu căng.

- Không cần! Lâm Nhi một miệng từ chối: - Bổn tiểu thư tự mình ra tay giúp bọn họ, đã cho bọn họ đủ mặt mũi rồi, ngươi còn đi quyên góp náo nhiệt gì nữa. Nếu như ngay cả thế cũng đánh không thắng, vậy người của Hoàng Tuyền Tông bọn họ quá vô dụng.

Phù lão không dám cải lệnh, chỉ có thể cúi đầu xưng phải.

Đúng lúc này, một trận tiếng kinh hô vang lên.

Mi mắt của Phù lão co rụt lại, theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy hơn 20 tên Hoàng Tuyền Tông đệ tử chủ trì đại trận vào thời khắc này tất cả đều như bị sấm đánh. Cả người lên bệnh sốt rét. Sắc mặt tái nhợt như tờ giấy. Mồ hôi lớn như hạt đậu chảy xuống từ trán, bên khóe miệng thậm chí cũng tràn ra máu tươi.

Bọn họ tự hồ bị thương nặng gì đó.

- Tình huống gì đây? Phù lão trợn to tròng mắt ngắm nhìn, bất kể như thế nào cũng nhìn không rõ đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

Một tên Hoàng Tuyền Tông đệ tử hét lớn: - Trưởng lão cứu mạng, phiên hồn của đệ tử sắp bị cắn nuốt sạch sẽ.

Hoàng Tuyền Tông đệ tử, cùng Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên tánh mạng tương tu. Một cây quỷ phiên ở tay, thực lực đại tăng, nhưng nếu là Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên có điều tổn thương, vậy bọn họ cũng thế tất sẽ bị cắn trả rất nặng.

Bọn họ quả thật chỉ là đang chủ trì đại trận, cũng không cùng Dương Khai ngay mặt giao thủ.

Nhưng Dương Khai thả ra những Phệ Hồn Trùng đó, thời khắc này lại đang không ngừng cắn nuốt phiên hồn của bọn họ, tốc độ cực nhanh.

Tên đệ tử này so sánh đảo mi, phiên hồn được gã thả ra bị Phệ Hồn Trùng nuốt khô sạch sẽ, dẫn tới Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên của gã bị hao tổn nghiêm trọng, liên đới bản thân của gã cũng bị cắn trả cực lớn.

Gã vẫn còn chưa dứt lời, một đạo ánh sáng đen bỗng nhiên bắn nhanh đi ra từ bên trong hắc cầu to lớn.

Đúng là gã với Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên tánh mạng tương tu.

Nhưng đệ tử này tại gặp được bí bảo của mình trong nháy mắt chẳng những không có chút nào mừng rỡ, ngược lại như là thấy được một màn gì vô cùng kinh khủng, vội vàng đứng dậy, quay đầu liền chạy.

Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên bay bắn ra như có linh tính, đuổi sát không buông.

Chỉ là thời gian một cái nháy mắt, Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên liền đuổi kịp tên Hoàng Tuyền Tông đệ tử.

Một tiếng đụng vào nhau uỵch...

Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên trực tiếp nổ tung, biến thành năng lượng tối đen như mực bao phủ lấy Hoàng Tuyền Tông đệ tử.

- A...

Tiếng kêu thảm thiết trong nháy mắt truyền ra, vô cùng thê lương, tựa như bị khốc hình kinh khủng nhất của thế gian vậy.

Những thứ năng lượng đen như mực đó giống như từng đoàn lửa đen, bám vào trên người của đệ tử này, khu chi không tiêu tan, giống như từng con rắn độc vô khổng bất nhập, chui theo lỗ chân của gã, chui vào trong máu thịt của gã.

Vào lúc tiếng hét thảm vang lên thì Hoàng Tuyền Tông đệ tử không ngừng lăn lộn trên mặt đất, hai tay gãi hai má.

Tên này dùng lực rất lớn, nhưng lại trực tiếp kéo xuống huyết nhục của chính mình, thời gian một cái nháy mắt, người này liền trở nên máu tươi dầm dề, xương trắng lành lạnh.

- Làm sao thế... hắn làm sao vậy...?!

Bên kia, gương mặt xinh đẹp của cô gái áo đỏ đang thúc giục uy năng của Thái Ất Ngọc Quế Oản trắng bệch, không nhịn được run giọng hỏi.

Nàng chưa từng gặp qua tràng diện kinh khủng như vậy.

Một người nếu không phải thật quá mức khó có thể nén đau đớn, thì làm sao hạ độc thủ như thế đối với mình.

- Vạn Quỷ Phệ Thân! Phù lão cũng nuốt nước miếng một cái, chưa tỉnh hồn nói: - Người này xong rồi.

Uy năng của Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên bị tổn hao nhiều, liên đới tên Hoàng Tuyền Tông đệ tử cũng bị cắn trả. Loại cắn trả đó quả thực khiến người ta khó có thể chịu hơn so với ném vào trong chảo dầu mà chiên.

Khi nói chuyện, năng lượng đen như mực trên người của đệ tử thu lại, lập tức tất cả đều chui vào trong cơ thể gã. Tiếng hét thảm càng thêm thê lương truyền ra. Người không ngừng lăn lộn trên mặt đất. Từng mảnh máu thịt bị đích thân gã kéo xuống, máu tươi rất nhanh nhiễm đỏ cả mặt đất.

Chương 2552: Đáng đời cho ngươi có ngày hôm nay

Trước sau bất quá thời gian 10 hơi thở, Hoàng Tuyền Tông đệ tử nọ bỗng nhiên cả người một trận co quắp, ngay sau đó đoạn tuyệt sinh cơ, nằm trên đất không nhúc nhích. Mà trên người của gã thời khắc này không còn một chỗ nào hoàn hảo, ruột với màu sắc rực rỡ đều bị chính gã kéo ra ngoài, thoạt nhìn cực kỳ kinh người.

Năng lượng đen như mực vẫn như cũ thiêu đốt trên người gã, dường như phải kéo dài đến thời gian đằng đẳng.

Hưu hưu hưu...

Từng đạo ánh sáng đen, liên tiếp không ngừng bắn ra từ bên trong Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận, vô cùng tinh chuẩn vọt tới từng tên đệ tử của Hoàng Tuyền tông.

Những đệ tử kia bị dọa đến hồn phi phách tán, rối rít đứng dậy bỏ chạy, trong miệng hô to trưởng lão cứu mạng.

Hoa Phi Trần nào có thời gian cứu mạng bọn họ, thời khắc này lão ta cùng với Doãn Nhạc Sinh hai người liên thủ cũng vẫn như cũ bị Dương Khai đuổi náo loạn. Ngay cả khẩu khí cũng thở không được, cho nên mặc dù biết những đệ tử kia đang gặp phải nổi khổ Vạn Quỷ Phệ Thân cũng không thể ra sức.

Tuy nhiên cho dù lão ta thời khắc này nhàn rỗi, cũng không có biện pháp cứu những đệ tử kia.

Đối với Hoàng Tuyền Tông đệ tử mà nói, Vạn Quỷ Phệ Thân là khốc hình kinh khủng nhất, là cách chết khiến cho người ta khó có thể nén chịu. Đây có quan hệ cùng công pháp của bọn họ tu luyện, tế luyện bí bảo.

Nhưng đây dù sao cũng là điều căn bản trong Hoàng Tuyền tông, há có đệ tử nào không tu luyện?

Từng tiếng hét thảm truyền ra, lần này cũng không phải những thứ âm hồn đó, mà là đám Hoàng Tuyền Tông đệ tử bị Vạn Quỷ Phệ Thân.

Ngắn ngủi thời gian 30 hơi thở, nhân thủ bên phía Hoàng Tuyền Tông đã hao tổn hơn một nửa. Tất cả đều là bởi vì Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên hư hại mà bị cắn trả bỏ mình.

Tuy nhiên đại trận thì vẫn vận chuyển như cũ.

Thiên La Phong Tuyệt Đại Trận là trận pháp kỳ lạ, cũng là trận pháp cực kỳ linh hoạt. Năm người có thể bày trận, mười người cũng có thể bày trận, 20 người cũng có thể...

Cho nên mặc dù bên này chết không ít, trận pháp kia cũng không ngừng vận chuyển.

Chỉ có điều màu sắc hắc cầu dường như trở thành nhạt không ít, đã mơ hồ có thể thấy được bên trong có ba đạo thân ảnh đang cấp tốc chạy như bay, kịch liệt giao phong.

Nhân thủ bên mình lập tức chết hơn một nửa, các đệ tử của Hoàng Tuyền Tông còn dư lại đương nhiên là trong lòng run sợ. Bọn họ biết, nếu không trốn nữa thì mình cùng những sư huynh đệ chết đi khẳng định không có hai dạng khác biệt, sớm muộn gì cũng phải bị cắn trả mà chết.

Nhưng Hoa Phi Trần không lên tiếng, bọn họ nào dám chạy thoát? Nếu họ muốn đúng lúc này trốn, bọn họ nhất định sẽ bị cả Hoàng Tuyền Tông đuổi giết, cho nên chỉ có thể cắn răng khổ sở chống đỡ.

- Gọi về Quỷ vương, một đám ngu xuẩn! Doãn Nhạc Sinh bỗng nhiên buột miệng quát lên.

Những Hoàng Tuyền Tông đệ tử đó nghe vậy tất cả đều chấn động, ngay sau đó trên mặt lóe lên một tia thần sắc quyết liệt, bỗng nhiên đồng loạt bấm động linh quyết, nguyên lực cả người bắt đầu khởi động.

Ngay sau đó, từng ngụm tinh huyết phun ra từ trong miệng của bọn họ, văng lên về phía hắc cầu.

Máu tươi đỏ sẫm ập vào bên trong hắc cầu, giống như mưa rơi vào biển rộng, rất nhanh biến mất không thấy.

Nhưng là phiên hồn bên trong hắc cầu lại như là bị kích thích gì vậy, không ngừng sôi trào gầm hét lên.

Hoa Phi Trần đúng lúc bay nhào qua, chắn trước mặt Dương Khai. Doãn Nhạc Sinh thì nhanh chóng rút người lui về sau, gương mặt oán độc nhìn Dương Khai, ngay sau đó, trên tay gã bỗng nhiên xuất hiện một mặt quỷ phiên.

Chính là dấu hiệu... Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên của đệ tử trong Hoàng Tuyền tông.

Hai tay hắn cầm quỷ phiên, cũng vừa lên tiếng, phun ra một ngụm tinh huyết về phía bí bảo của mình. Dưới gã vung mạnh một cái, quỷ phiên đón gió liền lớn lên.

Hô xích hô xích...

Trên quỷ phiên bỗng nhiên truyền đến một trận tiếng vang có tiết tấu. Đó phảng phất tiếng động hít thở, khiến cho người ta cảm giác cực kỳ quỷ quyệt.

Mà kèm theo cái thanh âm này vang lên, hắc khí cùng vô số phiên hồn nồng đậm trong hắc cầu lại như là bị cái gì hấp dẫn vậy, đồng loạt hội tụ tới Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên trên tay của Doãn Nhạc Sinh.

Không tới thời gian mấy khắc, tất cả hắc khí cùng phiên hồn đều biến mất không thấy.

Chỗ ba người Dương Khai, tầm mắt một mảnh thanh minh, chỉ còn lại quần sáng trắng tinh của của một cái Thái Ất Ngọc Quế Oản bao phủ mặt đất, phong tỏa không gian.

Dương Khai giật mình trong lòng, bản năng đã nhận ra một chút cảm giác nguy hiểm. Lúc hắn cùng Hoa Phi Trần tranh đấu, tranh thủ lúc rãnh rỗi liếc nhìn một cái về phía Doãn Nhạc Sinh, chỉ thấy tên này cười gằn không ngừng, quát lên: - Dương Khai, lần này xem ngươi có chết hay không.

Lúc gã dứt lời, Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên trên tay bỗng nhiên bạo thành một đoàn sương mù đen. Mà bên trong sương mù đen sôi trào, 2 con mắt đỏ thắm bỗng nhiên lóe lên tia sáng yêu dị, dường như có thể cắn nuốt thần hồn của người ta vậy, làm cho không người nào có thể dời đi ánh mắt.

Ngay sau đó, 2 cái quỷ trảo to lớn vươn ra từ trong hắc vụ. Trong lúc mơ mơ hồ hồ, một cái thân ảnh khổng lồ bày ra.

Thân ảnh ấy cao tới hơn năm trượng, toàn thân đen như mực, lại là mặt mũi đáng ghét. Nơi trán thậm chí còn có một cái sừng cong hướng lên trời, trong miệng trải rộng răng nanh. Thân ảnh vừa xuất hiện, liền cho người ta một loại cảm giác vô cùng bị đè nén.

Không khí bốn phía dường như cũng trong nháy mắt xuống tới băng điểm.

Hổn hển...

Trong lỗ mũi của thân ảnh nọ phun ra một đạo bạch khí, lại đống kết hết hư không.

- Quỷ vương! Mi mắt của Phù lão co rụt lại, biết Hoàng Tuyền Tông những người này là muốn liều mạng, nếu không cũng sẽ không tế ra bí thuật như vậy. Bí thuật này vừa ra, không phải ngươi chết chính là ta vong a.

Tên Quỷ vương này không giống với Quỷ vương bên trong lối đi Cổ Địa. Quỷ vương bên trong lối đi Cổ Địa là tự nhiên sanh thành, năm này tháng nọ tu luyện đến tu vi cường đại như vậy. Còn một tên trước mắt này chính là rất nhiều đệ tử của Hoàng Tuyền Tông lợi dụng phiên hồn mình nắm trong tay mà dung hợp ra.

Không thể phủ nhận, Quỷ vương này phát ra khí tức cực kỳ cường đại, nhưng lại có thể so với Đế Tôn tam tầng cảnh cường giả. m khí đó rung động, ngay cả Phù lão ở bên ngoài xem cuộc chiến cũng không nhịn được sợ run cả người.

Ngược lại thì tu vi của Lâm Nhi thấp hơn lại bình an vô sự. Nhưng trên người của nàng lại lóe lên một tầng hào quang hơi yếu, dường như chính là tia sáng này bao phủ, mới khiến cho nàng tránh khỏi bị âm khí ăn mòn vận mạng.

- Sư thúc giúp ta! Doãn Nhạc Sinh quát chói tai.

Hoa Phi Trần lúc này lung lay một chiêu, bức lui Dương Khai. Thân hình nhoáng lên liên tục trực tiếp thối lui đến bên cạnh Doãn Nhạc Sinh, một quyền đập vào chỗ lồng ngực của mình.

Phốc...

Máu tươi phun ra từ trong miệng Hoa Phi Trần, đang văng lên trên người của Quỷ vương đó, khiến khí tức của Quỷ vương lại tăng không ít.

Dưới linh quyết bấm động, Hoa Phi Trần cùng Doãn Nhạc Sinh hai người thần sắc một mảnh nghiêm nghị, làm như sinh ra cộng minh gì đó, cùng Quỷ vương thành lập được một tầng liên lạc không hiểu.

Thần sắc của Dương Khai ngưng trọng đứng tại chỗ. Con ngươi quay mồng mồng chuyển động, không ngừng quan sát Quỷ vương.

Không hổ là tông môn đứng đầu Đông Vực, lại có bí thuật ly kỳ như thế, hắn vốn cho là mình nắm chắc phần thắng, nhưng không nghĩ tới còn có biến cố như vậy.

Bên kia Doãn Nhạc Sinh cắn răng quát lên:

- Dương Khai, không nghĩ tới ngươi lại cường đại như vậy. Thế nhưng ngươi có thể mạnh hơn Quỷ vương sao? Đây chính là toàn bộ lực lượng mười mấy người của Hoàng Tuyền Tông ta, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!
Dương Khai hừ nói: - Lời này hôm nay ngươi nói đã nhiều lần, bổn thiếu không phải vẫn còn ổn đứng ở chỗ này sao?

Doãn Nhạc Sinh tức giận khó đè nén, cũng lười cùng hắn nhiều lời gì nữa, trên tay linh quyết vừa động, quát lớn: - Chết!

Lúc dứt lời, hai mắt của Quỷ vương toát ra tia sáng đỏ sẫm, như một con rối gỗ kéo dây điều khiển đánh tới Dương Khai.

- Nuốt nó cho ta! Dương Khai chỉ tay một cái, vô số Phệ Hồn Ma Trùng nhấc cánh bay ra, giữa không trung tổ hợp thành một đoàn đám mây côn trùng, cùng Quỷ vương ngay mặt va chạm.

Ầm ầm...

Đám mây côn trùng lập tức tản ra, vô số Phệ Hồn Trùng bị đụng phải bay ra ngoài, ngã xuống đất, sống chết không biết.

Ngược lại Quỷ vương không bị hề hấn gì, dư thế không giảm.

Đám mây côn trùng dù sao cũng là được hợp thành từ vô số Phệ Hồn Trùng, bản thân kết cấu cũng không nghiêm mật, sao có thể chịu được cú va chạm như vậy, dĩ nhiên lập tức liền tản ra, thoạt nhìn giống như là không chịu nổi một kích vậy.

Doãn Nhạc Sinh cười ha ha, nói: - Cho ngươi lớn lối, cho ngươi càn rỡ, đáng đời ngươi có ngày hôm nay.

Ý trong lời nói dường như cảm thấy Dương Khai không có lý gì còn sống.

Bên khóe miệng của Dương Khai cười lạnh, hờ hững nhìn chăm chú vào Quỷ vương đánh tới, không nhúc nhích tí nào.

Tiếng cười to của Doãn Nhạc Sinh hơi ngừng, trợn to tròng mắt nhìn chằm chằm phía trước. Chỉ thấy trên người của Quỷ vương lại chẳng biết lúc nào bò đầy loại sâu bọ đen như mực đó, rõ ràng là vừa mới ngay mặt va chạm đã lặng lẽ rơi xuống.

Lộng xịch xịch...

Một trận tiếng vang như con tằm xuân ắn lá dâu truyền ra. Quỷ vương bôn tập trong đó nhưng lại lộ ra thần sắc vô cùng đau đớn, há mồm gào thét, tốc độ cũng lập tức trở nên chậm không ít.

- Cái này... Doãn Nhạc Sinh trợn mắt há hốc mồm, không nghĩ tới những thứ côn trùng cổ quái tuyệt vời như thế này, thậm chí ngay cả Quỷ vương cũng có thể cắn nuốt.

Sắc mặt của Hoa Phi Trần lúc sáng lúc tối, trong mắt lóe lên một tia vẻ mê mang, bỗng nhiên như là nhớ lại cái gì, cả kinh kêu lên: - Phệ Hồn Trùng, đây là Phệ Hồn Trùng!

Hắn là Đế Tôn lưỡng tầng cảnh cường giả, tu luyện không biết đã bao nhiêu năm, kiến thức lịch duyệt đương nhiên phong phú vô cùng, biết Phệ Hồn Trùng cũng chẳng có gì lạ.

Lão ta ngay từ đầu cũng không thể nhận ra, dù sao những Phệ Hồn Trùng này không giống một dạng với những loại mà lão ta đã thấy được trong điển tịch, vô luận là cái đầu hay là trình độ hung tàn đều vượt hơn hẳn những gì ghi lại ở trong sách vỡ.

Cho tới giờ khắc này, lão ta mới linh quang nhoáng lên một cái.

Sau khi biết đây là Phệ Hồn Trùng, thần tình của Hoa Phi Trần trở nên hoảng loạn vô cùng.

Doãn Nhạc Sinh có lẽ không biết sự lợi hại của Phệ Hồn Trùng, nhưng gã biết rõ Hoàng Tuyền Luyện Ngục Phiên cùng âm hồn quỷ vật sợ nhất đồ chơi này. Trách không được trước đó nhiều đệ tử chịu khổ độc thủ như vậy, thì ra là những thứ này quấy phá.

Lúc gã nói chuyện, những Phệ Hồn Trùng bị đụng phải bay ra ngoài rơi xuống đất trước đó cũng từ từ bò dậy, nhấc cánh, bay ra ông ông, cắn qua phía Quỷ vương.

Trong nháy mắt, Quỷ vương khổng lồ liền bị Phệ Hồn Trùng bao trùm, chỉ còn lại có 2 con mắt đỏ thắm còn loáng thoáng có thể nhận ra.

Quỷ vương bị Phệ Hồn Trùng gặm ăn. Nó dường như có chút không quá bị Doãn Nhạc Sinh cùng Hoa Phi Trần hai người khống chế, không ngừng hét thảm vặn vẹo, có vẻ vô cùng đau đớn.

Hoa Phi Trần biết tình huống không ổn, vội vàng quát lớn: - Tốc chiến tốc thắng!

Phệ Hồn Trùng vừa ra, bọn họ căn bản không kéo nổi, thời gian lâu dài, Quỷ vương chỉ sợ sắp bị gặm nhắm ngay cả cặn bã cũng không còn. Đến lúc đó lão ta và Doãn Nhạc Sinh cũng phải bị nỗi khổ của Vạn Quỷ Phệ Thân.

Mười mấy đệ tử chết ở trước mắt, Hoa Phi Trần cũng không muốn nối theo sau.

Doãn Nhạc Sinh cũng là người thông minh, đương nhiên biết quan hệ lợi hại trong đó, lập tức cùng Hoa Phi Trần hai người liên thủ, cưỡng ép khởi động Quỷ vương công kích.

Grừ...

Một tiếng gầm thét, hai con ngươi của Quỷ vương càng thêm đỏ sẫm, giống như đúc thành máu tươi. Nó không để ý tới Phệ Hồn Trùng quấy nhiễu nữa, mà là trực tiếp bay nhào qua Dương Khai, thân ở giữa không trung. Quỷ trảo to lớn đưa tay nắm chặt, trên tay bỗng nhiên xuất hiện một cái liêm đao đen như mực, cách không bổ tới Dương Khai.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau